Thông tin truyện

Gả Cho Cha Của Nam Chính

Gả Cho Cha Của Nam Chính

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 110 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: cổ điển, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Xuyên sách, Hào môn gia thế, Nữ phụ, Trạch đấu, Sảng văn, Trâu già gặm cỏ non, Xuyên thành vai cường bạo, Kim bài đề cử, Vả mặt, 1v1, Nữ chủ
Số chương: 110 tính cả phiên ngoại

​Tại Triều Đại – Định Quốc Công Tạ Hành được nức danh là nam nhân phệ tuổi nhưng vẫn còn xử nam.

Định Quốc Công Tạ Hành nức tiếng là Chiến Thần, nhưng mà cho dù tướng mạo đường hoàng, thế gia không kém, cũng không có cô nương nào dám tơ tưởng hay tới gần. Chính bởi vì toàn thân trên dưới Tạ Hành đều mang sát khí, nên không ai dám tiếp xúc.

Từ khi vừa hiện racơ thể đã mang sát khí cực nặng, may sao có vị cao tăng đi qua, ôm vào phật môn, mới giúp trong phủ bình ổnthân mẫu Tạ Hành mới không bị sát khí thúc đẩy tánh mạng

Tất cả mọi người cho rằng vị Định Quốc Công này chú định là mệnh thiên sát cô tinh, chẳng thể xúc tiếp được ai, kể cả người thânvì vậy chẳng thể bên ba má, càng không có được thê tử, con cái.

vậy mà đột nhiên Tử tiểu thư của Khương gia bị thế tử Định Quốc Công phủ từ hôn, tức giận quá mức thốt ra muốn gả cho cho Định Quốc Công.

Toàn kinh đô đều  thông tin này nhưng mà trở thành xốn xang, náo nhiệt…

Nội dung nhãn hiệu: Kiếp trước kiếp này xuyên qua thời không ngọt văn xuyên sách
nhân vật chính: Khương Nịnh Bảo, Tạ Hành ┃ vai phụ: Rất nhiều ┃ cái khác: không

Gả Cho Cha Của Nam Chính

Triệu quản gia của Định Quốc Công phủ là một nam nhân luống tuổi có khuôn mặt gầy gò, nhìn lưng hắn thẳng tắp, bước chân trầm ổn cùng thần thái mang chút sát khí mơ đại dương, không khó nhận ra Triệu quản gia cũng là người bước ra từ chiến trường.

Nếu không có kinh nghiệm từ đời trước, Khương Nịnh Bảo cũng sẽ không phát giác được Triệu quản gia nhìn khôn khéo này nhưng trên thân còn chưa xoá hết sát khí, nàng không khỏi nghĩ tới người chỉ nghe tên nhưng mà lại khó có thể gặp– Định Quốc Công, là dưỡng phụ của nam chính Tạ Cảnh Dực, nói tới Định Quốc Công thì cục bộ nhân dân của của triều Đại Việt này không ai không biết.

hắn cũng là người  Khương Nịnh Bảo kính nể nhất.

Năm nay hắn chỉ thế hệ nhị mươi tám tuổi  đã khiến cho địch nhân sợ mất mật mỗi khi nghe nhắc đến Chiến Thần của triều Đại Việt

một nam nhân kiên cường như sắt thép, bảo vệ nước nhà, ai có thể nghĩ đến nhị năm sau hắn sẽ bị nội thương bột phát nhưng mà chợt ngột qua đời khi đang ở tuổi đẹp nhất của đời người.

Nam chính Tạ Cảnh Dực liền biến thành Định Quốc công thế hệ.

Khương Nịnh Bảo nghĩ đến nội dung ký ức xuyên không được tiếp nhận kia sau giấc ngủ dài tỉnh lại nhưng nhẹ nhõm ve vuốt vòng tay hồng ngọc đang đeo trên cổ tay, mím chặt cánh môi màu hồng đào rồi rơi vào trầm ngâm.

“Lão cu li nhân, lần này Triệu mỗ tới cửa là do hôn sự của thế tử gia và Khương bốn tiểu thư.”

Triệu quản gia không hổ là người đã từng đi lính, vừa tới đã nói thẳng, gọn nhẹ xong xuôi khoát nói rõ mục đích tới.

Lời vừa nói ra, đại sảnh đột lạng lẽ.

Trong lòng Khương lão phu nhân lúng túng không im, một dự cảm không tốt dâng lên từ đáy lòng, bà nhìn thoáng qua cháu gái Khương Nịnh Bảo, thư thả bình thản hỏi: “Triệu quản gia nói lời này là có ý gì?”


Danh sách chương

Bình luận