Thông tin truyện

Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)

Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 1074 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến

nhị tháng sau một lần ngoài ý muốn ngủ cùng nhau, cô mang trong mình dòng máu của anh, anh và cô theo lời cha mẹ nhưng mà kết hôn.
Cô nói: “Cố tiên sinh, tôi thích đồ ăn nhà hàng này”, ngay ngày hôm sau đầu bếp hàng đã trở thành đầu bếp riêng trong nhà cô.
Cô nói: “Cố tiên sinh, tôi thích túi ở siêu thị này”, ngay đêm đó nhà xây đắp này liền biến thành người xây cất riêng của cô.
Những tưởng kết duyên không có tình yêu, cô và anh sẽ giống như trước, nhưng mà anh lại sủng ái cô đến tận trời. Cô muốn đi làm, anh không đồng ý, cô liền lén tìm việc nhưng cuối cùng do anh sau lưng dở trò quỷ khiến cô không tìm được công việc. Cô khó chịu tới tìm anh, anh liền cười híp mắt an bài cho cô một công việc. Ngày hôm sau, cô sung sướng đi làm lại phát sinh ra phiên bản công tác của mình viết, họ và tên: Tần Chỉ Yêu, chức vụ: hậu phi của Cố Dư Sinh

Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)

“Tìnhyêuđẹp nhất chính là quãng đời còn lại có thể  em nhưng tự hào” — Diệp Phi Dạ

“Hai năm sau, gặp mặt lại Cố Dư Sinh, tôi vừa định hỏi anh, ban sơ ước hứa hẹn vì sao không tới? Anh nhìn tôi, mở miệng trước với người bên cạnh, giọng nói khách sáo lại tĩnh tâm, cô lài ai? Ba chữ dễ chơikhiến cho tôi suýt đỏ vành mắt, thì ra, tôi vẫn chờ anh nhưng mà anh sớm đã không còn nhớ rõ tôi.”

thời khắc Tần Chỉ Ái viết xuống nhật kíngàyhôm đó, cho là cả đời này mình và Cố Dư Sinh đều đã không còn bất kỳ quan hệ gì nữa, ai biết nhị năm trôi qua, cô thế mà vào ở trong gia đình anh.

Ngàythứ năm Tần Chỉ Ái vào ở nhà Cố Dư Sinh mới đụng phải Cố Dư Sinh hàng thật giá thật.

Đó là một đêm khuya, Tần Chỉ Ái đang chìm vào giấc ngủ, mơ tơ tưởng màng cảm giác được có người nằm bên cạnh, toàn thân cô bõng chốc run run, trong nháy mắt từ trong mơ thức giấc lại.

Người nằm xuống bên cạnh là một người nam nhi.

Bên trong phòng có đèn ngủ, âm u mờ nhạt, dù rằng cô thấy không rõ gương mặt của người nam nhi chỉ liếc mắt vẫn nhận ra được anh là Cố Dư Sinh.

nhì năm không thấy, đột nhiên chạm mặt lại, Tần Chỉ Ái có chút khẩn trương, cũng có chút ngẩn ngơ, cô giả vờ trấn định ổn định thân mình một tẹo, giọng điệu bình tĩnh lên tiếng: “Anh đã trở về?”

Cố Dư Sinh không trả lời Tần Chỉ Ái, thậm chí còn không không liếc mắt nhìn cô, chỉ là hối hả cởi áo quần, xoay người đem cô đặt ở dưới thân.


Danh sách chương

Bình luận