Thông tin truyện

Ép Khô Nam Phụ

Ép Khô Nam Phụ

 Tình trạng:

Hoàn thành 111 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Hán Việt: 【Khoái xuyên】Trá Càn Nam Phối
Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, mau xuyên, hệ thống, cổ truyềnhiện đạidung nhan, ngọt sủng, song xử, nghịch tập, 1vs1, HE.
Độ dài: 112 chương
Editor: Dương Gia Uy Vũ

Có thể nói trong mắt của mọi người thì Mộc Khanh Khanh là một cô nàng trí quả cảm trong sáng đang ở “Tổ thanh thủy” được tiêu dao tự tại như cá gặp gỡ nước; đáng tiếc nuối tháng ngày tươi đẹp của cô kết thúc từ sau khi bị điều tới “Tổ tình dục” tới một xe chất tẩy rửa cũng không cứu vớt được, cơ trí như nàng lại bắt đầu không dứt bị “Vả mặt” —— bang, bạch bạch, bạch bạch bạch……

————————————

Công lược các thế giới:

NO.1: Vườn trường · giáo viên cao lãnh xinh đẹp【 bị công lược 】nam học trò dương quang đãng soái khí ( kết thúc) tự mang thuộc tính nhân vật sắm vai bạch bạch bạch

NO.2: Tu chân · Thánh mẫu Mary Sue dịu dàng 【 dưỡng thành 】 Ma quân ngốc nghếch hắc hóa ( kết thúc) phòng tối tù đày xích sắt bạch bạch bạch

NO.3: cổ kính · tiểu loli thân kiều thể nhược【 sắc đẹp dụ 】 tử sĩ ẩn nhẫn tự ti ( kết thúc) nghiện cắn một trăm năm bạch bạch bạch

NO.4: Võng du · NPC lưu manh hoa say đắm thích trêu chọc【 ăn lẫn nhau 】người chơi ngốc bạch ngọt nhan sắc tình nhan khống ( kết thúc) nhị bên nhạy cảm nhộn nhạo tinh linh bạch bạch bạch

NO.5: tiến bộ · thê thiếp trước yêu diễm huyền hoặc 【 tù túng binh 】tổng tài trọng sinh đội nón xanh ( kết thúc)

NO.6: Tiên hiệp ·( kết thúc) toàn văn ngừng rải hoa!!!!

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Cảnh báo:

1. Kịch phiên bản có H,  không phải thuần giết văn, nhưng cũng không hề thanh thủy chút nào ~

2. Có CP, nam nữ chính đều sạch sẽ.

3. Chương thuần kịch phiên bản sẽ không tính phí, chương*** và phiên ngoại đặc biệt có thu tổn phíphụ nữ cầu bao nuôi!

4. Không có thiên tai nhân họa gì, nhất mực có thể bảo đảm, song càng cũng thường xuyên ẩn hiện, ba canh  canh cái gì đều xem thành ý.【 Mặt nghiêm trang 】

5. Cất giữ, nhắn lại, trân châu tới số lượng nhất quyết, sẽ gia tăng.【 trang nghiêm mặt 】+1

mặc dầu là 1vs1,  vẫn có các loại sự cố cùng các loại trinh nữ play cung ứng quân lựa chọn ~~

Không nên coi thường cất giữ nhắn lại ném châu châu đi ~~

Ép Khô Nam Phụ

Lấy tiết toá thề, không hố văn.

nhân loại HIỆN THỰC 🐳

từ giã THANH THỦY*

*Thanh thủy: nước trong.

Editor: Dương Gia Uy Vũ

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Khi biết chính mình từ “Tổ thanh thủy” bị điều tới “Tổ tình dục”, trong lòng Mộc Khanh Khanh cự tuyệt.

Ngẫm lại chính mình rõ ràng đang ở “Tổ thanh thủy” trong sáng cute công tác quên cả trời đất, nhưng mà ai biết bữa nay vừa thế hệ đến công ty điểm danh, tới hệ thống của mình còn chưa kịp khởi độngđột nhiên đã được cho hay mình bị điều tới “Tổ tình dục” tới một xe thuốc tẩy cũng không rửa sạch được giãy giụa sinh tồn…

Trời đất quỷ thần ơi! Có ai đến cứu cô không, rõ ràng cô vẫn là một tiểu xử nữ sạch sẽ thuần khiết, sao có thể an toàn sạch ở “Tổ tình dục” tiếp tục công tác?

nhưng mà cho dù trong lòng có không tình nguyện tới mấy đi nữa thì tại tổ chức “Xuyên nhanh Tinh Việt” này, thân là một người trong suốt*, Mộc Khanh Khanh cũng thật sự không có anh dũng dám đưa ra dị nghị gì, rút cục thì tiền sinh hoạt mỗi tháng của cô đều dựa vào lương bổng đơn vị phát cho.

*Người trong suốt: người phổ biến, không có gì nổi bật.

Theo lý thuyết, người có thể làm việc tại bất cứ công ty xuyên nhanh nào như Mộc Khanh Khanh đáng lẽ không cần phải sinh hoạt quá quẫn bách.

nguyên do là bởi vì lúc cô thế hệ vào nghề, tiêu tốn một món tiền siêu siêu siêu siêu lớn lao để mua khí cụ “Loại bỏ tình cảm” trong siêu thị dành cho tân thủ, mỗi người chỉ có một cơ hội chọn mua độc nhấtvì vậy mới nói, cho dù công huân của cô có ưu tú định hình đi chăng nữa, của cải của cô cho tới giờ vẫn như ban đầu, là số âm đáng thương (ó﹏ò?)

Có điều, cô vẫn luôn cho rằng mình đã cơ trí quyết định như vậy là cực kì minh mẫn. Mộc Khanh Khanh cảm thấy thật may mắn lúc ấy mình có thể hạ kiên tâm chọn lựa mua công cụ “Loại bỏ tình cảm”.

Mộc Khanh Khanh không phải là một ảnh hậu có kỹ thuật diễn thiên địa run sợ quỷ khóc thần sầu, cô chỉ là một người cực kì thông thườngđương nhiên cũng có tình cảm phổ biến.

Mỗi lần thực hành nhiệm vụ, khi đòi hỏi công lược hero mục đích, cô vẫn luôn biết rõ, nếu mình không bỏ ra tình cảm thực lòng sẽ không thể khiến anh hùng mục đích thật sự chạnh lòng.

nhưng mà cô cũng không có tự tin mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ có thể vẫy vẫy ống tay áo, không hề có chút nao núng nào nhưng thoát thân khỏi vũng bùn tình ái.

bởi vậyphụ thuộc tính năng của dụng cụ “Loại bỏ tình cảm”, cô ở “Tổ thanh thủy” đã từng công lược đủ loại anh hùngđa số họ sẽ giống như biến thành nam chính trong một bộ phim điện ảnh nhưng cô đã xem từ rất lâu trước kia.

Có khi ngẫu nhiên nhớ tới một cái tên nào đó, trong lòng cô sẽ không còn tình căn thâm chủng nữa, thậm chí cũng không có một tia gợn sóng.


Danh sách chương

Bình luận