Thông tin truyện

Em Mù Mới Yêu Anh

Em Mù Mới Yêu Anh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 63 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Showbiz, ngọt ngào
Chuyển ngữ: Tặc Gia, Mèo Lang Thang, Ciel, Nấm lùn, Fei Ying, Tử Nhi
Biên tập: Mèo Lang Thang, Tặc Gia, Diệp Thần

bản dịch khác: Chỉ Trách Lúc Trước Mắt Bị 

Không ai ngờ tới, nữ minh tinh Bùi Anh dễ thươnghấp dẫn khiến người khác muốn tội tình kia mang tính cách truyền thống, bảo thủ đến mức nụ hôn đầu chưa trao cho ai.

Còn quý công tử Tống Nam Xuyên nhẹ nhõm, nho nhã nhìn tựa như tiên thiên kia lại là kẻ háo nhan sắc, động chút là hôn hít.

Bùi Anh: Chỉ trách cô, lúc trước mắt bị đui rồi!!!

Nam chính: là kiểu người mê chân dài, là hình mẫu bạn trai lý tưởng, tài tìnhnâng niu game thủ gái.

Trích đoạn
chiếm được sự khen ngợi sùng bái không chút che giấu của Bùi Anh, Tống Nam Xuyên đắc ý ra mặt: “Vừa rồi là lần trước tiên tôi chơi thôi, chưa biểu lộ được hết tài năng đó [icon tự đắc].”

Anh vừa nói vừa cầm máy tính bảng lên, ngón tay tiếp tục lướt như bay trên màn hình, lần này đã có kinh nghiệm, tay anh càng vận chuyển đến xuất thần nhập hóa vô ảnh vô tung.

Sau khi Bùi Anh xem xong điểm số hiện trên màn hình, trong lòng cô phải gọi là sục sôi: “Bốn mươi bảy! tốc độ tay của thiếu hiệp tốt như vậy chắc chắn là vẫn còn độc thân!”

Tống Nam Xuyên: ”……?”

Bùi Anh: ”……!”

Bùi Anh muốn trẫm mìnhkhăng khăng là Nhậm San San nhập vào người cô nói ra câu vừa rồi!

Có một đứa bạn khốn khiếp cả ngày toàn nghĩ suy bất minh xấu xa không biết từ lúc nào đã tương tác đến mình, quả là đáng sợ!!!

Tống Nam Xuyên định thần lại rất nhanh, nhìn vẻ mặt hổ hang đến đỏ bừng của Bùi Anh, anh nhịn không được, cười nói: “Ừm, đúng là tôi vẫn chưa có game thủ gái.”

Bùi Anh: ”………”

Em Mù Mới Yêu Anh

Chuyển ngữ: Mèo lang thang

Tháng ba đầu xuân.

Những cánh hoa đào nở rộ ven đường bị từng cơn gió xuân cuốn phất, cánh hoả hồng nhạt bay lả tả trong gió cuộn vòng cuộn vòng, nhẹ nhàng tắp vào ô cửa sổ của một tòa nhà ở ven đường, cùng ánh nắng ban mai đỗ lên tấm chăn trong căn phòng trắng muốt.

Trên chăn đơn nhạt màu, máy tính bảng điện thoại đột nhiên bật sáng, tiếng đàn violon du dương nhẹ nhõm vang lên khắp căn phòng.

Bùi Anh vươn tay trái từ trong chăn ra, lần mò bên gối, mắt vẫn nhắm tịt nhận điện thoại: “A lô…”

Giọng tơ mơ ngái ngủ, như kiểu chỉ một giây sau thôi cô sẽ lại ngủ thiếp đi.

“Mấy giờ rồi nhưng cô vẫn còn ngủ thế hả? Đừng quên buổi chiều phải qua đây chụp ảnh đấy!”

Giọng nói réo rắt vang danh của Nhậm San San khiến Bùi Anh tỉnh táo lại đôi phần, cô hồ đồ nhâm nhẩm một tiếng: “Biết rồi…”

Sau khi cúp laptop, cô xem thời gian hiển thị trên laptop thiết bị cầm tay, còn chưa tới chín giờ… Làm cô còn tưởng mình đã ngủ một mạch đến mười nhị giờ trưa luôn rồi chứ, cho nên Nhậm San San mới phải gọi điện tới như muốn đòi mạng thế này.

“Ai —-” duỗi người, Bùi Anh lười biếng ngồi dậy, mái tóc đen mượt  óng ả đổ tràn xuống eo tức tốc.

Loẹt quẹt dép đi tới cạnh côn, cô không đi rửa mặt ngay nhưng việc làm đầu tiên lại là mở máy tính ra, đăng nhập vào blog.

Năm bình luận thế hệ, ba tin nhắn riêng thế hệ, rất tốt, gộp lại cả ngày hôm nay cũng còn chưa quá hàng tổ chức.

tâm trạng khá tốt, cô mở bình luận ra.

“Kỷ Mạn làm người ta ai oán nôn quá! Rác rưởi!”

“Ghét nhất cái loại con gái nhà giàu như Kỷ Mạn, không coi ai ra gì, tam quan [1] bất lương, có một người phụ vương giỏi giang thôi nhưng, lấy đâu ra cảm giác ưu việt đó không biết? [Mỉm cười]”

[1] Tam quan: thường đề cập tới trái đất quan, các giá trị, ý kiến về cuộc sống.

“Ỷ dáng người hơi đẹp một chút nhưng mà đã hận chẳng thể cởi sạch trước mặt nam chính rồi hả. #Kỷ Mạn giúp đoàn làm phim tiết kiệm được không ít vải vóc đó#”

“Ghét nhân vật Kỷ Mạn này ghê, cũng không thích cô. [Tạm biệt]”

“Mấy người bi quan cười thật, anh hùng là nhân vật, diễn viên là diễn viên, ghét Kỷ Mạn thì cũng không nên chạy đến đây để mắng chửi chứ?:) Dù ra sao đi nữa thì Bùi Bùi chân dài liên hồi à, em là fan cuồng của chị nha, chụt chụt chụt!”


Bình luận