Thông tin truyện

Em là nhà

Em là nhà

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Truyện Teen

 Tình trạng:

Đang tiến hành 153 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tản văn không phù hợp với những người dưới 22, không phải bởi H, nhưng do tiếng nói khá thực, không đẽo gọt, và tản văn này cũng là góc tối của cuộc sống, những bạn tuổi teen không nên đọc.

Em là nhà

tới giờ phút này, mình nhận ra, câu nói ngọt ngào nhất nhưng đàn ông dành cho thiếu phụ, không phải em thật đẹp, anh yêu em, anh sẽ bên em trọn đời, hay anh nguyện làm tất cả bởi em…mà dễ chơi chỉ là…EM LÀ NHÀ!

Ngày ấy, tháng ấy, năm ấy…

Hàng sáng, anh  qua quán của mình.

Ẳn một đôi chiếc bánh, uống trà đá, và trước khi đi làm thường đặt một nụ hôn lên trán mình rồi thủ thỉ: “Bánh em làm là ngon nhất!”.

Mình thường tiễn anh một đoạn rất xa rồi thế hệ quay quay về làm, hai đứa cứ bịn rịn lưu luyến như chia ly cả thế kỉ ấy, cứ anh đi trước đi, không em vào trước đi, anh đi trước đi, em vào trước đi…mãi mới kết thúc ra được.

Lúc vào, viên chức của mình còn cười trộm nữa chứ, mình lườm đàn chúng rồi ăn hiếp.

-“Mau mau làm việc đi.”

Mình là chủ của một tiệm bánh…không nhỏ lắm. Ba tầng, cách vấp ngã bốn Sở tầm 2km. Mình bán đủ loại bánh cổ điển Việt Nam, từ bánh chưng, bánh dày cho đến bánh xèo, bánh răng bừa, bánh gai, bánh giò, tổng thể liên quan tới bánh, là mình chiến.

Anh là thủ khoa tốt nghiệp đại học, vừa ra trường đã được rất nhiều tổ chức chào đón,  cuối cùng anh chọn lựa đầu quân cho Viettel, sau một năm đã lên trưởng phòng, mình thực sự rất kiêu hãnh, lúc nào cũng chỉ muốn khoe cho cả thế giới biết, anh là tình nhân của mình đó.


Bình luận