Thông tin truyện

Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 66 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

-Trích đoạn:
– Ngày đầu tiên của lễ Quốc Khánh, thời kì cao điểm của ngành du lịch toàn quốc.

Trời đẹp, thành Nam vốn dĩ luôn mưa rả rích đã quét đi cái ẩm ướt lạnh giá ngày xưa, bầu trời bắt đầu quang đãng hơn.

Đúng tám giờ sáng.

Trì Ý trên ghế ăn, rũ mi, dùng thìa múc cháo, không nhanh không chậm đưa vào trong miệng.

Tuy nhiên trong phòng ở chỉ có một trăm mét vuông, bức tường trắng nay đã có vẻ ố vàng, cách trang trí đơn giản không một chút nổi bật, khăn trải bàn hình ca rô kiểu Mỹ, màu đỏ nổi bật, có thể xem đây chính là điểm nhấn duy nhất của cả gian phòng.

Màu sắc và hoa văn nhìn vô cùng sang trọng, dù là ai cũng không nghĩ được nó được mua ở cửa hàng trang sức ven đường với giá chín đồng.

Hai tay Lâm San khoanh trước ngực, lưng dựa vào ghế, dùng vẻ mặt không cam lòng nhìn chằm chằm vào Trì Ý đang ngồi đối diện, chợt đứng dậy, cánh tay chỉ về phía Trì Ý, lại nhìn về phía Trương Phương Phương, “Mẹ, không phải mẹ đã nói Quốc Khánh năm nay sẽ dẫn con đi ra ngoài chơi sao, dựa vào cái gì mà chỉ vì một người không liên quan lại bắt con đợi ở nhà?”

Tuy rằng Trương Phương Phương cũng nghĩ như vậy, nhưng ở trước mặt Trì Ý, bà ta vẫn tỏ ra không vừa lòng, lườm Lâm San, “Nói cái gì đấy, đây là chị họ của con, sao lại không có quan hệ gì, còn không xin lỗi chị họ của con đi.”

Lâm San vừa nghe xong lập tức không vui, “Cô ta là chị họ gì chứ, dựa vào cái gì mà muốn con phải xin lỗi.”

Rõ ràng cái nhà này chỉ có cô là người con duy nhất, vì sao cô ta vừa đến thì mọi chuyện mình lại phải nhường cô ta, giờ còn bắt cô nói xin lỗi? Không có cửa đâu!.

“Tiểu Ý, cháu đừng tính toán với em cháu, nó bị chú thím chiều hư.”

Thấy Lâm San không chịu nghe nhắc nhở, Trương Phương Phương cũng không thể ở trước mặt Trì Ý khiến Lâm San bị bẽ mặt được, cô ta là thân thích của chồng bà, bà sẽ không vì một người ngoài mà khiến con gái bảo bối của mình khó xử.

Trì Ý liếc mắt nhìn Lâm San, im lặng lắc đầu.

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Bình luận