Thông tin truyện

Động Tâm Vì Em

Động Tâm Vì Em

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 59 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

–Mở đầu:
– Vào đêm khi Tô Kiều nhận biết Tần Hiển, cô xém chút bị người ta cưỡng gian.

Cô nhớ rất rõ, hôm đó là ngày 13 tháng 10 năm 2017.

Đúng 12 giờ, bên ngoài mưa rơi tí tách, đường phố vắng tanh, nhưng có một nơi vẫn sầm uất tựa không bao giờ ngủ.

Nơi đó chính là điểm tập trung của hầu hết các quán bar trong thành phố, ở nơi đó, khi cả thành phố chìm vào bóng đêm cũng là lúc cuộc sống nơi ấy bắt đầu.

Dọc khu phố náo nhiệt ấy tòa nhà lớn nhất chính là nơi Tô Kiều làm việc.

Tô Kiều là một nhân viên tiếp thị bia, bà chủ quán bar sẽ dựa theo số lượng khách gọi bia mà tính phần trăm cho cô, bán được nhiều kiếm được nhiều.

Tô Kiều là một cô nàng khá ma mãnh, để kiếm được nhiều tiền cô thường bồi những vị khách của quán ba chơi oẳn tù tì, thường khách cao hứng có thể mua liền mấy két bia.

Tối hôm đó, Tô Kiều nghỉ trong phòng nghỉ của nhân viên, chậm chạp không ra ngoài, Hà tỷ, bà chủ nơi này nhíu mày thúc giục:

“Tô Kiều, sao giờ này em vẫn còn ngồi đây? Tháng này em không em muốn lấy tiền thưởng hả?”

Bà chủ Hà ngữ khí không vui, sắc mặt cũng thập phần khó coi.

Tô kiều ôm bụng dưới từ trên ghế đứng lên, dù đang là tháng 10 nhưng trên trán lại không ngừng toát mồ hôi lạnh, bờ môi tái nhợt không còn chút sức sống.

“Hà tỷ, bà dì đến thăm, em có thể xin nghỉ hôm nay được không?”

Thanh âm của Tô Kiều rất yếu. Cô bị bệnh đau bụng kinh, hai năm gần đây chứng bệnh này ngày càng nghiêm trọng, cứ đến tháng là rớt nửa cái mạng mới qua khỏi.

Tưởng Hà nhíu mày, trên dưới dò xét Tô Kiều một phen. Quán Bar cũng có quy tắc ngầm của quán bar, trong vũ trường này ai cũng biết cô là người tích cực kiếm tiền nhất, nếu không phải đau đến chết đi sống lại chắc chắn cô sẽ không xin nghỉ. Lại nói việc cô bị chứng đau bụng kinh, Tưởng Hà cũng biết từ trước. Nhưng dù là thế, Tưởng Hà vẫn nói: “Hôm nay không được, Phong thiếu đến, chỉ đích danh em, muốn em đi bồi rượu hắn.”

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Bình luận