Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all ĐỔI NGOẠI TỆ Ở ĐÂU

ĐỔI NGOẠI TỆ Ở ĐÂU

Nhu cầu ngoại tệ để đi du lịch và công tác ngày một tăng cao. Chính vì vậy, có rất nhiều văn phòng tổng đài tại Hà Nội đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem: Đổi ngoại tệ ở đâu

Trước khi đi nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị visa, hộ chiếu thì việc chuẩn bị ngoại tệ là một khâu vô cùng quan trọng. Tuy bạn có thể đổi tiền ở nước ngoài nhưng nếu đổi ở Việt Nam giá sẽ cao, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thu đổi ngoại tệ ở đâu uy tín, giá cao tại Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết này speedyglobal.vn sẽ gợi ý Top 10 địa chỉ đổi tiền uy tín, tỷ giá tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Nội dung

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Đứng đầu danh sách những địa chỉ thu đổi uy tín nhất tại Hà Nội không thể không kể đến tiệm vàng Quốc Trinh. Đây là cửa hàng kinh doanh ngoại tệ nổi tiếng nằm trên phố Hà Trung nên lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.

*

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Mặc dù lượng khách hàng đến đổi ngoại tệ hàng ngày khá đông nhưng thủ tục lại vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể mất ít nhất 10 phút cho một giao dịch trao đổi. So với các cửa hàng khác, tỷ giá tại Quốc Trinh luôn cao hơn.

Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Cửa hàng thu đổi ngoại tệ 31 Hà Trung cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Về tỷ giá, so với Quốc Trinh thì địa chỉ này không có quá nhiều chênh lệch. Thậm chí, có thời điểm tỷ giá tại 31 Hà Trung còn cao hơn.

Tại cửa hàng vàng bạc đá quý 31 Hà Trung, khách hàng có thể thu đổi nhiều loại ngoại tệ như USD, Euro, Baht Thái, Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v. được giá tốt.

Hội vàng bạc Thịnh Quang

luôn ở trong bạn Đường hà trung, Công ty vàng bạc Thịnh Quang là địa chỉ thu đổi ngoại tệ đáng tin cậy tại Hà Nội. Để cạnh tranh với các doanh nghiệp xung quanh, tỷ giá hối đoái ở đây vẫn là tốt nhất.

Khi đổi tiền tại Thịnh Quang, bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là một điểm cộng lớn của Tiệm vàng bạc Thịnh Quang so với nhiều nơi khác.

Tiệm vàng bạc Minh Chiến

Ngoài ra, phố Hà Trung nổi tiếng với nhiều trụ sở giao dịch. Tại Cầu Giấy, khách hàng cũng có thể dễ dàng thu đổi ngoại tệ tại Tiệm vàng bạc Minh Chiến. Nó chuyển đổi ngoại tệ với tỷ giá cao.

*

Tiệm vàng bạc Minh Chiến

Tại đây, không chỉ tỷ giá đô la Mỹ cao mà tỷ giá ngoại tệ Hàn Quốc hay bất kỳ loại ngoại tệ nào cũng vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thu đổi uy tín, giá tốt thì không nên bỏ qua Cửa hàng vàng bạc Minh Chiến.

Shop Toàn Thủy

Một địa chỉ đổi trả tại Thanh Xuân, Hà Nội khác mà khách hàng có thể ghé thăm đó chính là cửa hàng Toàn Thủy. Tuy là cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc nhưng cũng rất nổi tiếng với dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Xem thêm: Biểu tượng cảm xúc nhân vật, Bộ sưu tập độc đáo cho Facebook

So với các nơi khác, nhìn chung tỷ giá ở Toàn Thủy cao hơn. Đó là ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nên được nhiều người lựa chọn.

Trang sức Bảo Tín Minh Châu

Trong số 10 văn phòng thu đổi hàng đầu tại Hà Nội phải kể đến cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Tại đây bạn không chỉ được kinh doanh vàng bạc, đá quý mà còn có thể kinh doanh ngoại tệ.

Khi lựa chọn Bảo Tín Minh Châu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tỷ giá hối đoái cũng như chất lượng dịch vụ. Tại đây, ngoài USD, bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia …

VietinBank

Nói đến ngoại hối, VietinBank là địa chỉ nổi tiếng với tỷ giá hối đoái cao. Là ngân hàng đại chúng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tỷ giá cũng như tính hợp pháp.

Với độ phủ trên toàn quốc, nhiều chi nhánh / văn phòng giao dịch tại Hà Nội. Khách hàng sẽ thuận tiện trong quá trình hoàn tất giao dịch. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

SacomBank

SacomBank là một trong những ngân hàng chính cho phép thu đổi các loại ngoại tệ như bảng Anh, euro, nhân dân tệ… với tỷ giá hối đoái tốt nhất. Nói về chất lượng cũng như mức độ uy tín thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bởi lẽ, SacomBank nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khi đến giao dịch.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng VietcomBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Đây là địa chỉ thông tắc uy tín số 1 tại Hà Nội. Nó trao đổi nhiều loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, Ngoại tệ Ấn Độ, Ngoại tệ Hồng Kông, SEK, NOK, RUB, CANADA, AUD, ..

*

Ngân hàng Vietcombank

Hệ thống điểm giao dịch phủ khắp các quận, huyện của Hà Nội. Bạn có thể giao dịch ngoại tệ trực tuyến hoặc giao dịch trực tiếp.

Ngân hàng SHB

Gợi ý cuối cùng về một địa chỉ đổi tiền mà khách hàng có thể tìm đến là Ngân hàng SHB. Tại Hà Nội có rất nhiều phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng SacomBank nên khách hàng sẽ rất thoải mái khi giao dịch.

Tỷ giá ngoại tệ được quy định chung trên toàn hệ thống từ Bắc vào Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là top 10 địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ thông tắc uy tín với giá thành cao.