Thông tin truyện

Độc Sủng Ngốc Hậu

Độc Sủng Ngốc Hậu

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 137 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, cổ kính, Tình cảm, Xuyên không, Trọng sinh, Hào môn gia thế, Cung đình hầu tước, Ngọt sủng, Song khiết, HE.
Số chương: 137 chương chính văn.
Edit + Beta: team Hoàng Vân Điện.
Bìa: Huệ phi tần.

Câu chuyện bắt đầu từ việc trưởng công chúa Vinh Dương mười tám năm trước được gả thấp vào phủ Quốc công, sau này lại hình thành một nhi nữ ngốc nghếch.

Cũng vào năm năm trước, tiền hoàng thái tử lại gặp mặt họa khi bị ngựa giẫm,cũng kể từ đó liền trở thành truất phế nhân không thể đi lại được.

Nay, tiểu thư ngây ngây dại dại của phủ Quốc công bị bốn hôn cho tiền hoàng thái tử – hiện tại là đoan Vương, toàn đế kinh ai nấy đều cười chê.

Trọng sinh tớiđoan Vương liền tiếp thánh chỉ, mặt mày vui miệng đi xử lý hôn sự.

Cho dù là một kẻ tàn truất phế thì đời này hắn cũng tuyệt đối sẽ rủi ro áo cưới cho kẻ khác. nhưng mà thê tử của hắn, đời trước nàng không rời không bỏ hắn, đời này hắn sẽ tặng nàng cả một đời vẻ vang.

Dẫu cho, nàng chỉ là người ngốc.

– ——————–

Chính văn chính là…..Nam chủ trùng sinh sủng nữ chủ….không những vậy nữ chủ lại xuyên không đếnbởi vì đã từng sinh hoạt trong môi trường phi ~~~ thường đặc thù nên bị “Ngốc” a~~~…Hai đời đều là nàng

Độc Sủng Ngốc Hậu

Edit: Quải

Beta: A Cảnh

“Kẻ tàn truất phế với người ngu si, vốn là trời sinh một vài.”

Mấy ngày trước trời vô cùng lạnh, có một trận tuyết bựBên cạnh đó phủ lên đế kinh một lớp vải trắng tựa đang để tang, mấy ngày nay trời lại trong vắt, ánh mặt trời chiếu lên tuyết, làm cho cả trái đất bừng sáng vài phần.

Đây là ngày phù hợp để tắm nắng, đông xưa nếu thời tiết đẹp như vậy, nhân dân kinh kì vững chắc sẽ đem đệm chăn trong nhà ra, bê ghế tới ngồi ở cửa, vừa phơi nắng vừa tán phễu với láng giềng một phen.

Năm nay lại khác.

mở màn từ mười năm trước, Đại Tần không ngừng xảy ra thiên tai, phản loàn khắp nơi, phía nam nổi loạn, ngay cả đất bắc Vinh Vương cũng mượn danh “Thanh quân trắc”(1) để tạo phản, tới nay đế kinh đã bị đại quân của Vinh Vương bao vây nửa tháng.

(1) Thanh quân trắc: diệt trừ gian thần bên cạnh vua (theo Bách khoa Baidu).

Sau khi đế đô bị phong tỏa, quần chúng. # trong thành vốn bởi vì lương thực không đủ  chết đói, hôm trước trận tuyết mập làm sập phòng ở, rất nhiều người chết bởi vì lạnh, cảnh huống trong kinh đô quả thật giống cảnh đã rét do tuyết lại buốt do sương.

kinh thành đã không thể chống đỡ được nữa.

Tần Dục khoác áo lông cáo ngồi trong đình bên hồ, nhìn nước đại dương đóng băng vài thước, nở một thú vui châm chọc.

Mùa đông năm nay vô cùng nóng bức, người Nhung ở phương Bắc vững chắc sống không tốt lắm… Hắn có nên cảm thấy may mắn do cá chép trong hồ sớm bị vương phi bắt lên ăn, bằng không lúc này bị đóng băng dưới đáy biển, sẽ hoang toàng mất?

Hơn nữa, chết rét hay chết đói còn không bằng để người ta chặt một nhát sảng khoái.

Tần Dục ấp ủ ngực, cố để bạn dạng thân không ho khan, Ngoài ra muốn nôn cả phổi mình ra.

Ngày xưa phủ Nhiếp Chính Vương giàu sang náo nhiệt cỡ nào, bên cạnh hắn lúc nào cũng có vài vòng người vây nói quanh nói quẩn, khi đó chỉ sợ hắn ho nhẹ nhị tiếng cũng có rất nhiều kẻ muốn tiến lên hầu hạ ngày nay, trong phủ này chỉ còn tổng cộng ba người nhưng mà thôi.

Trong vô thức, hắn đã nghèo khó tới mức này, chẳng khác gì cá chép được nuôi trong đại dương.

đến chuyện mình sẽ chết như thế nào cũng không biết.

– Vương gia, ăn cơm thôi.


Danh sách chương

Bình luận