Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 526: Mục đích của thánh tôn (3)“Kẻ ác chung quy luôn chết, không ngờ ông ta tẩu hỏa nhập ma tự cháy.”

“Ông ta đã đạt tới hỏa linh căn cấp 8, một khi tẩu hỏa nhập ma, tự cháy cũng không có gì kỳ lạ. Có điều, cách chết thế này cũng quá dễ dàng cho ông ta.”

“……” Mọi người bắt đầu đàm luận.

Cố Tích Cửu hơi nhíu mày, nàng luôn có cảm giác điều này dường như quá trùng hợp, vì sao ông ta lại lựa chọn tự thiêu ngay đúng lúc này? Câu nói “Ngươi đã đến rồi” của ông ta rõ ràng là nhắc tới người ông ta tín nhiệm nhất. Đó sẽ là ai?

Nàng không nhịn được nhìn về phía thánh tôn, nhưng chỉ thấy thánh tôn đang kết thành một pháp quyết, một luồng ánh sáng bảy màu bao phủ xung quanh bộ xương của thi thể kia. Một lát sau, luồng ánh sáng tan đi, thánh tôn thu pháp quyết, thờ ơ nói: “Ông ta đã hồn phi phách tán.”

Trận lửa tự cháy này cực kỳ sạch sẽ, chẳng những thiêu hủy thân thể ông ta, ngay cả hồn phách cũng không còn.

Đây quả thật đúng là báo ứng!

Mọi người đều vui mừng, nhưng cũng có người cảm thấy ông ta chưa trải qua công đoạn thẩm vấn mà đã chết đi như vậy thì có chút dễ dàng.

Thủ phạm đã được tìm thấy, mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Tuy nhiên, bọn họ vẫn còn nhiều việc phải làm. Cổ Tàn Mặc lập tức phân phó người đi điều tra chỗ ở của Tư đạo sư, ngoài ra còn phái người đi bắt Hồ Thanh Thanh về thẩm vấn……

Sau khi an bài xong, Cổ Tàn Mặc một lần nữa cáo tội với Cố Tích Cửu.

Để bù đắp, ông có ý hủy bỏ tư cách bàng thính sinh của nàng, chuyển thẳng thành học sinh chính thức của Thiên Tụ Đường.

Cố Tích Cửu còn chưa kịp nói gì, thánh tôn ở bên cạnh đã thờ ơ mở miệng: “Bản tôn nghe nói, ngươi nói rằng nàng không đủ tư cách trở thành học sinh Thiên Tụ Đường, cho dù để nàng làm bàng thính sinh cũng xem như là nể mặt bản tôn, đúng không?”

Cổ Tàn Mặc một lần nữa toát ra một thân mồ hôi lạnh: “Thánh tôn, Tàn Mặc…… biết sai rồi……”

Thánh tôn nói: “Ngươi không có lỗi khi tuân thủ theo quy tắc.” Hắn nói với giọng thờ ơ: “Điều này bản tôn không trách ngươi.”

Cổ Tàn Mặc rơi lệ ấp úng: “Thánh tôn!”

Thánh tôn ngắt lời ông: “Để có tư cách vào Lưu Vân ban cần có yêu cầu gì?”

Cổ Tàn Mặc không biết trong hồ lô của hắn đang muốn làm gì, nhưng vẫn thành thật trả lời: “Yêu cầu phải có linh lực cấp 6, hơn nữa cần phải vượt qua một số cuộc thử nghiệm.”

Thánh tôn đứng dậy: “Cấp độ linh lực không phải là vấn đề lớn, có thể không cần nghiên khắc tuân thủ điều này, cần phải trải qua mấy cuộc thử nghiệm?”

“Ba.”

“Được, cấp độ linh lực của nàng không đủ, vậy hãy dùng thêm một số thí nghiệm nữa để kiểm tra. Mười ngày sau, hãy chuẩn bị sáu bài thí nghiệm cho nàng. Nếu nàng không thể vượt qua, nàng vĩnh viễn sẽ mất đi tư cách tiến vào Thiên Tụ Đường.”

Đôi mắt Cổ Tàn Mặc hơi sáng ngời, điều này rất công bằng!

Phải biết rằng những thí nghiệm đó đều rất biến thái, cho dù linh lực đạt tới cấp 6, nhưng nếu không thể đáp ứng được điều kiện trong đó, đều không thể vượt cấp!

Đừng nói Cố Tích Cửu có thể vượt qua sáu bài thí nghiệm, ngay cả khi nàng có thể vượt qua ba bài, ông sẽ rất vui vẻ tiếp nhận nàng vào Lưu Vân ban! Nếu nàng có thể vượt qua cả sáu bài thí nghiệm……

Nhưng những lời thánh tôn nói có nghiêm túc hay không?

Cổ Tàn Mặc không nhịn được nói: “Thánh tôn, những thí nghiệm đó…… thật sự rất khó. Tàn Mặc không thể giảm bớt mức độ khó khăn giúp nàng……”

“Bản tôn yêu cầu ngươi giảm bớt khó khăn hay sao? Tất cả cứ ấn theo quy củ mà làm là được!”

Cổ Tàn Mặc rốt cuộc yên tâm: “Vâng, vậy Tàn Mặc sẽ đi chuẩn bị.”

“Chờ đã.” Thánh tôn bắt đầu bước nhanh ra phía bên ngoài: “Nhớ rõ, chuẩn bị xong thì đi lãnh phạt theo như những gì đã nói hôm nay.”

Cổ Tàn Mặc: “……”

Mắt thấy thánh tôn và bốn sứ giả môn hạ đi ra khỏi cửa, đám người Cổ Tàn Mặc lập tức khom người đưa tiễn: “Cung tiễn thánh tôn.”

Thông thường, mỗi lần năm người thánh tôn đi ra khỏi cửa đều sẽ biến mất, vì thế Cổ Tàn Mặc cho rằng lần này cũng sẽ như thế.

Không ngờ lần này thánh tôn lại có chút đặc biệt. Hắn trực tiếp quay đầu nhìn về phía Cố Tích Cửu: “Ngươi ở đâu? Mang bản tôn đi!”

Cố Tích Cửu: “……”

Mọi người kinh hãi gần như muốn rơi cằm xuống đất.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.