Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 480: Ngày nghĩ gì, đêm mơ thấy đó? (3)Đế Phất Y hiếm khi sửng sốt tại chỗ trong chốc lát! Khi nhận ra hỗn đản này có ý nghĩ gì, cả khuôn mặt tuấn tú của hắn đều đen!

Hắn cười: “Rất tuyệt!” Sau đó nhấc một chân lên, đá hỗn đản não lấp đầy trời bay thẳng vào trong hồ nước!

Mộc Lôi rơi vào trong nước, cùng với với lời nói lạnh băng của thánh tôn: “Ngươi vào trong nước bình tĩnh lại cho ta! Rửa não đi!”

Cú đá này không nhẹ, Mộc Lôi quay cuồng thật lâu ở trong nước mới ngoi được đầu lên khỏi mặt nước.

Nhưng hắn cuối cùng hiểu được, mình đã hiểu lầm thánh tôn. Vì thế hắn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều nhưng đầy mặt xấu hổ. Không có sự phân phó của thánh tôn, hắn không dám lên bờ: “Thánh tôn, thuộc hạ…… thuộc hạ biết sai rồi ——”

Đế Phất Y lại ngồi xuống, lạnh lùng nhìn hắn: “Đầu đã tỉnh táo chưa?”

“Vâng! Thuộc hạ hỗn trướng! Xin thánh tôn trách phạt.”

“Lăn lên trước đi!”

Vì thế Mộc Lôi cuối cùng cẩn thận lên bờ, cẩn thận làm sạch nước trên người, một lần nữa quỳ xuống: “Xin thánh tôn trách phạt.”

Đế Phất Y lười nhiều lời vô nghĩa với hắn: “Trước tiên giúp bổn tọa điều tra một chuyện, nếu làm tốt, lấy công chuộc tội. Nếu làm không xong, phạt cả hai tội, bổn tọa sẽ tự mình đá ngươi vào thanh quán làm tiểu quan!”

Sự trừng phạt này thật sự quá khủng bố!

Mộc Lôi lập tức rùng mình một cái, nói: “Thuộc hạ liều chết cũng sẽ làm tốt sự tình thánh tôn phân phó!”

“Ngươi lập tức vào rừng rậm hắc ám điều tra kết giới trên đỉnh thứ 6 một chút, xem có phải đã bị người phá hỏng hay không. Sau đó xem xét dấu vết đánh nhau ở trên đỉnh thứ 3, có thi độc tác quái ở đó hay không, điều tra rõ ràng rồi quay lại bẩm báo với bổn tọa.”

“Vâng!” Mộc Lôi không dám chậm trễ, xoay người rời đi.

Một canh giờ sau (2h), Mộc Lôi dùng ngọc bài liên tiếp bẩm báo qua mặt gương cổ kính với Đế Phất Y: “Thánh tôn, kết giới phía Tây Nam trên đỉnh thứ 6 đúng thật có một lỗ hổng, miễn cưỡng có thể cho phép một người lọt qua……”

“Nhìn ra được công phu phá hỏng thuộc loại nào hay không?”

“…… Thuộc hạ vô dụng, không thể nhìn ra.” Mộc Lôi dứt khoát dùng ngọc bài chiếu lại tình tình kết giới cho Đế Phất Y nhìn xem.

Đế Phất Y nhìn lỗ hổng một lát, cau mày.

Hắn tự mình thiết kế kết giới tất nhiên hiểu rất rõ ràng, người có công lực như Long Tư Dạ bọn họ không thể phá hỏng được, cho dù bọn họ miễn cưỡng có thể phá vỡ, Đế Phất Y nháy mắt có thể cảm ứng được. Nhưng nhìn lỗ hổng kia không hề mới, có lẽ đã bị phá vỡ khoảng hơn một tháng, nhưng hắn không cảm nhận được chút nào……

Người đã phá hỏng kết giới này tuyệt đối không hề đơn giản! Sẽ là ai?

Một canh giờ nữa trôi qua, Mộc Lôi một lần nữa bẩm báo với hắn: “Thánh tôn, giao giới sông Dung Cốt giữa đỉnh thứ 3 và đỉnh thứ 4 đúng thật đã từng đã xảy ra một trận đánh kịch liệt, phát hiện ra dấu vết Long Tư Dạ đã sử dụng hỏa liên thuật…… Hỏa liên thuật của hắn nâng cao đáng kể, dường như đã đạt tới cấp 9!”

Đế Phất Y không nói gì.

Hắn vẫn rất hiểu biết công phu của Long Tư Dạ. Long Tư Dạ am hiểu công kích Mộc linh lực. Hắn ta đã tu luyện Mộc linh lực đạt tới cấp 9, nhưng Hỏa linh lực lại là thuộc tính thứ yếu, chỉ mới đạt cấp 6. Sở dĩ hắn ta có thể phát huy ra trình độ cấp 9, có lẽ vì có Cố Tích Cửu giúp đỡ bên cạnh.

Cố Tích Cửu am hiểu Hỏa linh lực, gió giúp lửa bùng lên……

Dưới Hỏa linh lực cấp 9, không có gì là không bị hoả táng. Hai thi độc kia có lẽ cũng bị luyện hóa, ngay cả tro tàn cũng không thể tìm thấy!

Không thể tìm ra được dấu vết của thi độc trên đỉnh thứ 3, xem ra chỉ có thể tìm tới đương sự để tìm hiểu tình huống.

Trước mắt lại hiện lên bóng dáng của Cố Tích Cửu, trái tim Đế Phất Y khẽ nhảy lên. Hắn lại nghĩ tới nụ hôn kia, cũng cảm giác được thân thể mềm mại ôm vào trong ngực……

Lượng máu lưu chuyển bên trong cơ thể nháy mắt nhanh hơn ——

Đế Phất Y nắm chặt ngón tay!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.