Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 424: Thu phục (3)Con ngao kia hiển nhiên không hiểu những từ này, nhưng nó không dám tiếp tục chọc Tư Thẩm, thu lại khí thế: “Đó là ngoại hình vốn có của ta sau khi hóa hình……”

“Ngoại hình vốn có của ngươi không phải dạng này.” Tư Thẩm ngắt lời nó, đặt một tay trên vỏ của nó: “Tới, để chủ nhân ngươi nhìn xem ngoại hình vốn có của ngươi.”

Vì thế, một tiểu oa nhi (đứa trẻ) xuất hiện tại chỗ.

Nó mặc một cái yếm màu xanh, đôi mắt vừa tròn vừa lớn, miệng nhỏ giống như vừa được sương sớm rửa qua, hồng hào no đủ. Tiểu oa nhi ngũ quan thanh tú, làn da mịn màng trắng trẻo, nhưng khuôn mặt lại cực kỳ phẫn nộ: “Ngươi… ngươi buông ta ra……”

Giọng nói rất nhẹ nhàng, đáng yêu.

Cố Tích Cửu: “……”

Tiểu oa nhi thật là đáng yêu! Thật sự muốn véo má nó một cái!

Tâm động không bằng hành động, vì thế Cố Tích Cửu giơ tay nhéo nhéo trên khuôn mặt nó một cái.

Cảm xúc kia quả thực mềm mại giống như đậu hủ!

Vì thế Cố Tích Cửu lại muốn nhéo lần nữa.

Chẳng qua trước khi nàng có thể nhéo lần thứ hai, tiểu oa nhi đã biến mất, trở lại thành con ngao lớn……

Cố Tích Cửu tiếc nuối: “Này, đừng hóa thành ngao. Ngươi hóa thành hình người rồi mới đi theo ta. Hình người của ngươi rất đẹp……”

Con ngao mở vỏ ra một chút, dường như đang muốn nói gì đó, Tư Thẩm đã nhấc chân dẫm lên nó, giải thích với Cố Tích Cửu: “Hiện tại công lực của nó quá yếu, không thể chống đỡ được hình người, vẫn nên để nó nguyên hình đi theo bên cạnh ngươi đi.”

Cố Tích Cửu dường như cảm thấy có chỗ nào đó không đúng. Nàng cảm thấy đau đầu khi nhìn con ngao: “Nhưng dáng vẻ này của nó……”

“……” Con ngao lớn vốn cực kỳ bất mãn khi bị Tư Thẩm âm thầm ra tay, biến nó thành bộ dáng tiểu oa nhi, nhưng còn chưa kịp phát tiết đã bị Cố Tích Cửu sờ soạng.

Nó vừa mới cảm thấy thích thú khi Cố Tích Cửu nhéo nó, không ngờ lại bị Tư Thẩm mạnh mẽ hóa thành nguyên hình. Lúc này lại bị Cố Tích Cửu ghét bỏ!!

Điều này càng khiến nó thêm tức giận, hét lên: “Ta chính là ngao ảo ảnh oai hùng đẹp nhất!”

Năm đó, nó là con ngao xuất sắc nhất trong số đồng loại! Nó là con ngao ảo ảnh đẹp nhất!

Nó nói với khí thế ngất trời, mũi chân Tư Thẩm lại dẫm mạnh trên lớp vỏ của nó một chút: “Tới, biến nhỏ bằng viên đá cuội.”

“Ta chỉ có thể biến to hoặc hóa hình thành người, không thể thu nhỏ……” Con ngao lớn bất mãn.

Tư Thẩm mỉm cười, nụ cười phong nhã như họa, nhưng lời nói ra lại hoàn toàn không phải như vậy: “Ta sẽ cắt ngươi nhỏ bằng viên đá cuội.”

Con ngao: “……”

Ngao ảo ảnh nói không nên lời, sau lần thứ hai bị Tư Thẩm dùng bạo lực áp chế, cuối cùng không tình nguyện biến thân nhỏ lại như viên đá cuội. Dưới sự chứng kiến của Tư Thẩm, nó ký kết khế ước máu với Cố Tích Cửu……

Sau khi ngao ảo ảnh ký kết khế ước máu với Cố Tích Cửu, những ảo cảnh do nó tạo ra đều tự động biến mất. Từ nay về sau, dù nó tạo ra bất kỳ ảo cảnh nào, cũng sẽ không thể mê hoặc được chủ nhân của mình.

Cố Tích Cửu nhìn nhìn bốn phía, phát hiện ra mình thật ra đã ngã vào một hắc động rất lớn. Nàng không vội vàng ra ngoài, trực tiếp hỏi ngao ảo ảnh: “Ngươi có thể hóa hình, vậy chắc là linh thú có linh lực cấp 7 trở lên, đúng không? Vậy chẳng phải nên nằm ở đỉnh thứ 5 trở lên hay sao? Ngươi chạy đến đỉnh thứ 3 làm gì? Chẳng lẽ ngươi muốn bắt nạt những kẻ nhỏ yếu?”

Con ngao mở vỏ ra nói: “Nơi đây chính là đỉnh thứ 5, ai nói với ngươi đây là đỉnh thứ 3? Ta đường đường là linh ngao, sao sẽ chạy đến đỉnh thứ 3 làm bạn với những con gà yếu ớt đó?”

Cố Tích Cửu choáng váng.

Không phải nàng nên chạy tới đỉnh thứ 2 hay sao?

Sao lại càng chạy càng sâu vào bên trong?

Nàng quay đầu lại nhìn Tư Thẩm. Tư Thẩm thật ra rất đồng cảm: “Tiểu sinh đã gặp ngươi ở chỗ ranh giới giữa đỉnh thứ 4 và đỉnh thứ 3.”

Không ngờ lại chạy sai hướng! Chạy sai hướng!

Đế Phất Y cho nàng con chim kia, thật ra là đang cố lừa nàng?!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.