Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 418: Tâm ma (1)Nàng kia dựa đầu vào trên người Long Tư Dạ, cười duyên giống như kiếp trước: “Bởi vì Tư Dạ bất bình cho ta. Trên đời này chỉ có một người có dung mạo này là Diệp Hồng Phong ta, hiện tại lại có thêm ngươi. Chàng tới đây giúp ta giết ngươi. Nói thật, khi nhìn thấy ngươi, ta thực sự cảm thấy không thoải mái. Ngươi là một người nhân bản, căn bản không nên sống ở trên đời này!”

Cố Tích Cửu nhìn về phía Long Tư Dạ, sắc mặt Long Tư Dạ đen tối không rõ, lòng bàn tay hắn chậm rãi hiện ra một thanh bảo kiếm: “Tích Cửu, xin lỗi!”

Kiếm quang như lụa, chém ngang về phía nàng!

Cố Tích Cửu thật sự không thể nói ra được tư vị trong lòng mình lúc này là gì.

Nàng mệt, nàng đã thật sự mệt! Mệt đến nỗi muốn nằm rạp xuống mặt đất nghỉ ngơi một chút, nhưng có nhiều chuyện rối rắm như vậy tới tìm nàng phiền toái!

Nàng không nhiều lời vô nghĩa. Nàng và Long Tư Dạ vốn không còn gì để nói, trực tiếp đấu võ với hắn!

Một lần nữa, một trận gió nổi mây bay hoành hành…

Công phu của nàng cơ bản đều do hắn dạy. Nếu là trước kia, nàng sẽ không phải là đối thủ của hắn.

Nhưng, trong thế giới này, công phu của nàng đến từ cuốn sách tìm được ở trong sơn động, có lẽ là đế tôn truyền lại cho nàng. Hiện tại chiến đấu với Long Tư Dạ, nàng có thể tạm thời ngang tay với hắn.

Diệp Hồng Phong khoanh tay đứng xem chiến ở nơi đó, một lát sau nàng ta kêu lên: “Tư Dạ, cấp bậc linh lực của chàng rõ ràng cao hơn nàng rất nhiều, hãy nhanh chóng bắt lấy nàng. Lúc này chàng đang thủ hạ lưu tình với nàng hay sao?”

Sau khi Diệp Hồng Phong nói ra những lời này, động tác của Long Tư Dạ đột nhiên nhanh hơn! Linh lực quanh thân mãnh liệt như hữu hình có chất, điên cuồng ép về phía Cố Tích Cửu!

Mặc dù ở thế giới này, Cố Tích Cửu đã sáng tạo ra rất nhiều huyền thoại về yếu thắng mạnh, nhưng khi linh lực thua kém quá xa so với đối phương, nàng sẽ sụp đổ. Linh lực của Long Tư Dạ đã đạt tới cấp 9, một khi hắn bắt đầu nghiêm túc, nàng sẽ không có cơ hội nào cả.

Đừng nói lĩnh lực của Cố Tích Cửu mới đạt tới cấp 5, cho dù là linh lực đạt tới cấp 6,5 của Vân Thanh La, một khi đối đầu với hắn, hắn có thể sử dụng uy áp trực tiếp ép nàng quỳ xuống! Căn bản không thể động thủ.

Cố Tích Cửu tất nhiên cũng cảm ứng được uy áp cường đại trên người đối phương. Máu nàng sôi sục vì giận dữ!

Nhưng cả người nàng vẫn đứng thẳng như kiếm, căn bản không hề sợ hãi, động tác vẫn như nước chảy mây trôi, khiến đôi mắt của Long Tư Dạ càng thêm thâm sâu.

“Tích Cửu, tính của nàng vẫn luôn quật cường như thế. Nếu nàng ngoan ngoãn nhận lấy cái chết, niệm tình chúng ta đã có, ta sẽ giữ cho nàng toàn thây.”

Cố Tích Cửu vốn là người cực kỳ bình tĩnh, lúc này máu nóng lại chạy thẳng lên đỉnh đầu, căn bản không chịu khống chế. Ngón tay nàng run rẩy, hơi mất tập trung, kiếm trong tay lập tức bị tước, bay lên giữa không trung!

“Tích Cửu, nhớ kỹ, kiếp sau đừng tiếp tục đầu thai, trực tiếp hồn phi phách tán đi.” Kiếm quang của Long Tư Dạ giống như rắn độc, vung thẳng về phía cổ của Cố Tích Cửu!

Chỉ cần chém xuống, đầu nàng sẽ lìa khỏi cổ, nàng sẽ không còn sống trên thế giới này nữa.

Cố Tích Cửu muốn tránh, nhưng đã quá muộn, khoảnh khắc bi ai trong lòng nảy lên, thì ra hai đời của mình đều thua ở trên tay hắn…

Đột nhiên, một tiếng sáo vang lên, không biết từ chỗ nào truyền đến. Ngay khoảnh khắc tiếng sáo vang lên, Long Tư Dạ lập tức cứng đờ, ngây người một lát. Cố Tích Cửu thừa cơ né tránh, cả người lao mình ra xa mấy trượng.

Trái tim nàng nhảy loạn, không biết là vì tìm được đường sống trong chỗ chết, hay là bởi vì lý do khác. Ánh mắt nàng nhìn về phía phát ra tiếng sáo, lập tức nhìn thấy một người bay tới.

Áo tím nhẹ nhàng tung bay, tóc đen trôi nhẹ như thác, đôi mắt như nước mùa thu, môi như hoa anh đào sau mưa. Khí độ ưu nhã lười nhác, đúng là Đế Phất Y đã tới.

Khi hắn tới gần, lập tức giấu Cố Tích Cửu phía sau, còn không quên dặn dò một câu: “Bảo bối, nàng đã mệt rồi. Hãy để ta xử lý!”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.