Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 321: Mới lộ đường kiếmSơn Thanh hét lớn một tiếng: “Rút!”

Sau đó, hắn bay vút về phía Long thế tử: “Thế tử, chúng ta không thể hàng phục được vậy ấy, cần phải rút!”

Long thế tử tất nhiên cũng biết lợi hại, mắt thấy vua thằn lằn tuyết sắp sửa tấn công, lập tức dẫn dắt mọi người xoay người chạy trốn ——

Những người này đều là cao thủ trong cao thủ, khi trên đường chạy trốn tất nhiên sẽ dùng hết tất cả sức lực, chạy nhanh như bay, chớp mắt đã chạy xa bốn năm dặm.

“Vị cô nương kia đâu?!” Long thế tử ngẫu nhiên quay đầu trong khi còn đang rút lui, không nhìn thấy Cố Tích Cửu, hắn bất chợt dừng bước chân lại!

Đám người Sơn Thanh cũng nhìn xung quanh, quả nhiên không thấy hành tung của vị cô nương bọc một thân da gấu.

Thằn lằn tuyết phía sau rống lên một tiếng kinh thiên động địa, nhưng không hề đuổi theo……

Tỷ muội Nhạc Gia Quân chạy trốn đến nỗi phải thở hồng hộc, vội vàng nói: “Có lẽ nàng đã tự mình chạy thoát. Rốt cuộc, nàng không cùng đường với chúng ta. Chúng ta tốt nhất nên nhanh chóng rời khỏi nơi này. Nơi này không còn an toàn nữa, vua thằn lằn tuyết có thể sớm sẽ đuổi tới đây……”

Nàng ta còn chưa nói xong, Long thế tử đã bay người trở lại: “Bổn thế tử sẽ đi tìm nàng!” Chớp mắt, hắn đã hoàn toàn biến mất ở trong bão tuyết.

Hai tỷ muội Nhạc Gia Quân: “……”

Sơn Thanh hơi đổi sắc mặt, lập tức phân phó những người khác: “Các ngươi mang theo hai vị Nhạc cô nương đi trước, ta sẽ đuổi theo sau!” Sau đó hắn cũng bay vút trở lại.

Thương Khung Ngọc cảm thấy, chủ nhân của nó quả là người khác loại, ngay trong thời khắc quan trọng này, không ngờ nàng vẫn còn nhớ thương mấy đoá hoa Tu La tuyết vẫn còn sót lại!

Những người khác đều đang chạy trốn. Ngược lại, nàng lại trực tiếp p thuấn di lên phía trên vách đá, giơ tay nhổ một gốc cây hoa!

Vua thằn lằn tuyết vốn đang chuẩn bị đuổi theo những người đang chạy trốn kia, bỗng nhiên quay đầu lại và nhìn thấy Cố Tích Cửu đang mạo hiểm nhổ hoa ở trên vách núi!

Điều này khiến nó tức giận, gầm lên giận dữ, dùng hết tốc lực lao về phía nàng!

Lưỡi dài của nó nhanh chóng vươn về phía Cố Tích Cửu!

Cố Tích Cửu trực tiếp thi triển thuật thuấn di, đầu lưỡi của thằn lằn tuyết không thể chạm tới được Cố Tích Cửu, ngược lại gần như bị cuốn vào trong mấy cây hoa còn lại ——

Rõ ràng, những cây hoa này đều là bảo bối của nó, vì thế nó vội vàng thu lưỡi lại, rống to một tiếng, trừng mắt như chiếc đèn lồng cố gắng tìm kiếm Cố Tích Cửu to gan dám nhổ lông trên đầu lão hổ. Nhưng, thân mình khổng lồ của nó dạo quanh một vòng vẫn không phát hiện ra tăm hơi của nàng.

Mặc dù vua thằn lằn tuyết cực kỳ lợi hại, nhưng đầu óc lại rất đơn giản. Khi nó không tìm thấy Cố Tích Cửu, lập tức muốn quay lại tìm kiếm những kẻ phiền toái kia. Nhưng, ngay khi nó chuẩn bị di chuyển, một tiếng động vang lên, một đống băng rơi xuống ở trên đầu nó. Nó bất chợt ngẩng đầu, nhìn thấy Cố Tích Cửu đang liên tiếp nhổ thêm ba cây hoa!

Thủ pháp nhổ cây của nàng còn muốn thuần thục hơn cả Long thế tử rất nhiều, nàng vừa vươn tay ra chính là một cây!

Vua thằn lằn tuyết tức giận đến nỗi vảy toàn thân đều dựng thẳng đứng!

Nó phun ra một cột nước vô cùng khổng lồ về phía Cố Tích Cửu! Cột nước mang theo lực lượng hủy diệt lao về phía nàng!

Nhưng, Cố Tích Cửu lại biến mất!

Cột nước kia rầm một tiếng tưới xuống mặt đất, trực tiếp tạo thành một núi băng nhỏ!

……

Khi Long thế tử quay trở về chỗ cũ, hắn nhìn thấy chính là một cảnh tượng như vậy.

Thân ảnh của vị cô nương mặc một thân da gấu bỗng nhiên xuất hiện ở trên vách đá thừa dịp nhổ hoa, đến khi vua thằn lằn tuyết tức giận công kích, nàng lại trực tiếp xuất hiện ở trên đầu của vua thằn lằn tuyết……

Nơi đó là điểm mù của vua thằn lằn tuyết, nó căn bản không thể nhìn thấy.

Cố Tích Cửu rất giỏi về khinh công, khi rơi xuống chỉ giống như một mảnh lông chim, vảy của vua thằn lằn tuyết lại rất dày và vô cảm, vì vậy nó căn bản không biết Cố Tích Cửu đang đứng ở trên đỉnh đầu của nó. Mỗi lần nó không tìm thấy người, nó đều quay đầu nhìn nhìn xung quanh, tức giận gầm lên như sấm, nhưng vẫn không thể bắt được con người nhỏ bé đáng giận kia!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.