Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 279: Cần phải suy nghĩ nữa sao?Trên xe trắng bạc là một người nữ tử mặc đồ trắng như tuyết, trên mặt che một mảnh lụa mỏng, chỉ lộ ra một đôi mắt ướt đẫm, mặc dù nàng mặc quần áo to rộng không thể nhìn ra dáng người cụ thể, nhưng nhìn vào tư thế có thể thấy được đó là một vị mỹ nhân tuyệt thế.

Bá tánh phía dưới gần như muốn nín thở!

Bá tánh Thiên Tinh Quốc cảm thấy mấy ngày gần đây quả thực là rất may mắn. Vài ngày trước, bọn họ đã được nhìn thấy phong thái của tông chủ Thiên Vấn Tông và Tả Hữu thiên sư, không ngờ hôm nay còn nhìn thấy tông chủ Cửu Tinh Tông và tông chủ Âm Dương Tông cùng đồng thời xuất hiện! Quả thực là phép màu!

Phải biết rằng, năm người này ngày thường gần như không hề hiện thân! Hiện tại lại đồng loạt xuất hiện chỉ trong vòng vài ngày!

Mặc dù những đại nhân vật này khi xuất hiện trước mặt người khác đều mang mặt nạ hoặc mang mạng che mặt, nhưng cũng đủ khiến cho các bá tánh phấn khích.

Đương nhiên, bởi vì hôm nay xuất hiện hai vị đến từ hai quốc gia khác nhau này, còn đảm nhiệm vị trí quốc sư của Hạo Nguyệt Quốc và Triều Dương Quốc, khi bá tánh Thiên Tinh Quốc nhìn thấy hai vị này vẫn có thể kiềm chế được cảm xúc, không hoan hô quỳ xuống nghênh đón, chỉ lần lượt cúi người hành lễ.

“Nam tử mặc quần áo rực lửa là tông chủ Cửu Tinh Tông, tên là Thiên Nguyệt Nhiễm, tu luyện Hỏa Linh Thuật, còn kiêm nhiệm quốc sư của Hạo Nguyệt Quốc, năm nay đã 93 tuổi. Nữ tử mặc áo choàng trắng bạc là tông chủ Âm Dương Tông, tên là Hoa Vô Ngôn, tu luyện Thủy Linh Thuật, đồng thời kiêm nhiệm quốc sư của Triều Dương Quốc, năm nay 86 tuổi……” Thương Khung Ngọc bắt đầu đọc các thông tin cho Cố Tích Cửu.

Cố Tích Cửu: “……”

Quả nhiên không hổ là những nhân vật bá vương trên đại lục này. Bọn họ đều lớn tuổi như vậy, nhưng vẫn có thể duy trì được diện mạo trẻ trung. Xem ra việc tu luyện linh lực đạt tới mức cực cao thật sự có lợi rất lớn, có thể kéo dài tuổi thọ và có thể dưỡng nhan.

“Chủ nhân, ta cảm thấy ngươi nên suy nghĩ vì sao bọn họ lại tới đây, không phải bình luận về thuật dưỡng nhan của bọn.” Thương Khung Ngọc phàn nàn.

Cố Tích Cửu khinh thường: “Cần phải suy nghĩ nữa sao? Thí nghiệm công khai cần có hai vị phó thủ, hai vị phó thủ này cần phải có thân phận rất cao, cũng từng là đệ tử thiên bẩm mới được. Bởi vì Long Tư Dạ đã bắt cóc ta một lần, vì thế hắn ta tất nhiên sẽ bị loại bỏ. Hữu thiên sư Thiên Tế Nguyệt đêm qua bị Đế Phất Y đánh cho choáng váng, hiện tại không biết đang lánh ở xó xỉnh nào đó chữa thương, tất nhiên cũng không tới được. Hai vị này có lẽ là do Đế Phất Y đêm qua mời tới.”

Nàng vừa mới giải thích tới đây cho Thương Khung Ngọc, hai vị phía trên vừa mới giá lâm đã từ trên không nhảy xuống.

Thiên Nguyệt Nhiễm của Cửu Tinh Tông không hề kiểu cách, trực tiếp rơi xuống phía dưới giống như viên đạn! Khiến cho trái tim của bá tánh đang vây xem phía dưới cũng nhảy nhanh hơn một nhịp!

Nhưng khi hắn rơi xuống đất lại cực kỳ nhẹ nhàng, rõ ràng là đáp xuống ở trên tấm thảm trắng ở trên đài, nhưng không hề có một sợi lông nào trên thảm cong lên!

Khinh công rất tuyệt!

Cố Tích Cửu là người thạo nghề, không thể cầm lòng âm thầm tán thưởng một câu!

Trong khi tông chủ Âm Dương Tông là Hoa Vô Ngôn lại đang bay xuống một cách duyên dáng, thậm chí còn biến chuyển một chút khi ở trong không trung, sau đó mới nhẹ nhàng đáp xuống đài, khi rơi xuống cũng không phát ra tiếng động.

Những sợi lông trên tấm thảm cong xuống một nửa ở dưới đôi giày thêu của nàng, Cố Tích Cửu không thể nhìn ra được công phu khác của nàng như thế nào, nhưng khinh công như vậy, Hoa Vô Ngôn xem như thua kém Thiên Nguyệt Nhiễm, nhưng cũng cực kỳ kinh thế hãi tục.

Mặt nạ trên mặt Thiên Nguyệt Nhiễm lạnh lùng, giọng nói rất trong sáng rõ ràng: “Đế huynh, tiểu đệ không tới muộn, đúng không? Ta nhận được tin tức khẩn cấp của ngươi thì lập tức lên đường! Khiến cho cánh của Xích Diễm Điểu nhà ta gần như mệt rã.”

Sau khi Hoa Vô Ngôn đáp xuống đài cũng chắp tay cười với Đế Phất Y: “Phất Y, đã lâu không gặp.” Giọng nói thanh thúy giống như chuông bạc, nghe như giọng của thiếu nữ hai mươi tám tuổi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.