Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 116: Nữ hài tử yếu đuối chỗ nào?!Long trời lở đất!

Hữu thiên sư thật sự đồng ý rồi!

Mọi người ở đây đều kinh ngạc đến nỗi có thể nhét được một quả trứng vịt vào trong miệng, ngay cả đôi mắt của vị thánh nữ Cổ Tích Tích cũng trở nên sáng ngời!

Dung Sở nín thở một lát, cười lạnh: “Gần đây Thái tử ca ca dường như rất thân với đại nhân Hữu thiên sư, mấy ngày trước còn cùng nhau uống trà ở trong nhà đấu giá……”

Dung Già La không mặn mà đáp lại hắn ta một câu: “Nói rất hay.”

Trong lòng Cố Tích Cửu bị khuấy động, thì ra người cùng ngồi uống trà với Dung Già La ở nhà đấu giá ngày ấy chính là vị Hữu thiên sư.

Người nọ quả nhiên thần bí, từ đầu đến cuối không hề lộ diện. Người này bỗng nhiên uống trà cùng với Dung Già La, có phải có ý tán thành Dung Già La là quân hoàng đời sau hay không?

Cố Tích Cửu nghĩ như thế, đương nhiên, Cố Tạ Thiên là lão quan trường cũng nghĩ như thế, trong lòng bọn họ bắt đầu cảm thấy thấp thỏm……

……

Vạn Tinh Lâu là một tòa trà lâu thanh nhã, bố cục vừa thanh nhã vừa kỳ lạ. Lầu một thường được dùng cho những trà khách bình thường, lầu hai dùng cho những hiền tài có uy tín và danh dự, lầu ba thật ra là một nền tảng mở gọi là Bình Đài.

Trên Bình Đài có bàn trà, nghe nói khi Hữu quốc sư nhàn rỗi sẽ ngẫu nhiên tới đây uống trà, ngắm sao.

Có thể nói đây là vùng độc quyền của hắn, không có sự cho phép của hắn, không ai được phép tiến vào nơi này.

Nơi này quanh năm quạnh quẽ, tối nay lại có chút náo nhiệt, rất nhiều người tới đây.

Thật sự từ xưa tới nay chưa từng đông đúc như thế!

Dung Sở, Dung Ngôn, Cổ Tích Tích, cùng với cả nhà Cố phủ đều cùng nhau tới đây.

Dung Già La nhanh chóng chạy về thay đổi một thân quần áo, sau đó mới tới. Cùng tới với hắn còn có Bát hoàng tử Dung Triệt, thậm chí ngay cả Tuyên Đế cũng giá lâm đi theo……

Tuyên Đế còn mang tới hai vị ngự y nổi danh nhất Thiên Tinh Quốc cùng với một vị Xu Mật Sử chuyên sưu tập các thông tin tình báo khắp thiên hạ. Ngự y và xu mật sử đều là những nhân vật mà Cố Tích Cửu yêu cầu hiện diện.

Không thể không nói, Dung Già La làm việc có hiệu suất cực cao, trong một khoảng thời gian ngắn như vậy đã an bài thỏa đáng tất cả những nhân vật đó.

Đương nhiên, Tuyên Đế tới là ngoài ý muốn. Nghe nói, Tuyên Đế đang ở chỗ của xu mật sử để cải trang vi hành, khi nghe được tin này lập tức cũng theo tới đây.

Bàn trà kín người hết chỗ, trà đồng liên tiếp đem thêm mấy chục ghế dựa, mới dàn xếp thỏa đáng được hết tất cả mọi người.

Tuyên Đế tai mắt nhiều, tin tức rất linh thông, vì thế ông đã biết rõ về chuyện đánh cuộc giữa Cố Tích Cửu và thánh nữ Cổ Tích Tích của Thiên Vấn Tông. Lúc này, ánh mắt ông dừng ở trên người Cố Tích Cửu, đáy mắt có một chút tìm tòi nghiên cứu.

Mặc dù Tuyên Đế đã chỉ định nàng là con dâu của mình, nhưng trước đó ông chưa từng gặp qua nàng. Ông chỉ nghe nói tới đại danh phế tài và xấu nữ của nàng, còn nghe nói tính tình nàng yếu đuối và rất sợ gặp người lạ, khi gặp người lạ sẽ nói chuyện lắp bắp. Quả thực là không có giá trị gì.

Khi ông nghe thấy những lời như thế thì trong lòng có chút tiếc nuối, tiếc nuối cho mỹ nhân như La Tinh Lam bốc lửa mạnh mẽ bá đạo như vậy lại sinh ra một nữ nhi không biết cố gắng như thế. Ông cũng cảm thấy có một chút áy náy đối với Thập nhị hoàng tử của mình.

Ở trong lòng ông đã xem Cố Tích Cửu là kẻ xấu xí, yếu đuối, phế tài.

Khi nghe thấy nàng dám đánh cuộc với thánh nữ Thiên Vấn Tông, ông đã hoàn toàn sốc và vô cùng kinh ngạc, cảm thấy có chút không thể tưởng tượng được.

Hiện tại rốt cuộc ông có thể nhìn thấy được bản thân Cố Tích Cửu. Sau khi nhìn nàng một lát, ông lập tức hung hăng trừng mắt liếc xu mật sử một cái, cảm thấy ông ta đã cung cấp tin tình báo cho mình quá sai!

Nữ hài tử trước mắt yếu đuối chỗ nào?!

Cố Tích Cửu an tĩnh ngồi ở chỗ kia, trên khuôn mặt nhỏ không thể nhìn ra bất luận lo lắng nào, giống như nàng đang tới đây để uống trà.

Nàng còn thưởng thức một cái muỗng bạc trong tay, quay tròn cái muỗng ở trên đầu ngón tay của mình. Dường như nàng còn có chút nhàm chán?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.