Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 114: Muốn rút lui?Tứ hoàng tử có tính giống như một con công kiêu hãnh, thích khoe khoang những gì mình sưu tập được, vì thế chuyện hắn có lò luyện đan này không phải là bí mật gì, thậm chí ở đây có vài người cũng biết.

Hiện tại Cố Tích Cửu lại lấy nó ra làm tiền cược, hắn thậm chí không thể chối bỏ!

Hắn liếc mắt đánh giá trên dưới Cố Tích Cửu một cái: “Trong bổn phủ đúng thật có lò luyện đan. Nhưng vấn đề là ngươi muốn nó làm gì? Ngươi có thể luyện dược?”

Cổ Tích Tích ở bên cạnh lạnh lùng mở miệng: “Tứ điện hạ nói đùa, có thể dùng lò luyện đan luyện dược cần phải có linh lực song hệ mộc hỏa, đồng thời linh lực đạt tới cấp 4 mới được. Vị Cố tiểu thư ngay một chút linh lực cũng không có, chỉ có một cái miệng lanh lợi mà thôi.”

Cố Tích Cửu nhếch môi, muốn cười nhưng không cười nói: “Chỉ là tiền cược mà thôi, có lẽ ta muốn lò luyện đan kia để chơi mấy ngày? Tứ điện hạ luyến tiếc hay sao?”

Dung Sở lạnh lùng: “Tiểu nha đầu, ngươi muốn tiền cược này không hề nhỏ! Nếu ngươi thua thì như thế nào?”

Hắn ác ý liếc mắt nhìn Cố Tích Cửu một cái: “Đừng nói gì mà lấy thân báo đáp, hoặc cược mạng của ngươi, mười cái mạng nhỏ của ngươi cũng không đáng giá bằng lò luyện đan của bổn vương!”

Cố Tích Cửu thờ ơ nói: “Thật không may, hiện tại dân nữ chẳng có gì ngoài mạng này mà thôi. Nếu như Tứ điện hạ vẫn khăng khăng dân nữ phải lấy vật gì đó có cùng đẳng cấp để đánh cuộc, vậy dân nữ không còn cách nào. Vụ đánh cuộc này xem như chưa có.”

Dung Sở: “……”

Tiểu nha đầu này đang muốn rút lui? Cố ý muốn một thứ trân bảo để bức lui hắn?

Khuôn mặt Cổ Tích Tích lạnh lùng, tiểu nha đầu này vừa vũ nhục mình, mình sẽ không dễ dàng tha cho nàng ấy!

“Bổn Thánh Nữ đánh cuộc với ngươi!” Cổ Tích Tích trực tiếp mở miệng, ánh mắt lạnh lùng sắc bén: “Ngươi muốn lò luyện đan đúng không? Lò luyện đan của bổn thánh nữ có thể làm tiền cược lần này. Nhưng nếu ngươi thua thì sẽ phải trả giá đại giới tương ứng! Bổn thánh nữ có trái tim nhân từ, không cần mạng này của ngươi, chỉ cần ngươi đồng ý hai điều là được.”

“Hai điều gì?” Cố Tích Cửu thuận miệng dò hỏi.

“Một, nếu ngươi không thể nói ra ba điều khiến người tin phục, hôn sự của ngươi và thập nhị điện hạ sẽ chính thức hủy bỏ, ngươi cũng không thể gả cho người khác, chỉ có thể gả cho hắn làm hầu thiếp, hơn nữa vĩnh viễn không bao giờ được làm chính phi! Hai, cái miệng nhỏ của ngươi cực kỳ đáng ghét, nếu ngươi thua thì hãy cắt cái lưỡi thích nói hươu nói vượn đi!”

Hai điều kiện này thật đúng là không phải độc ác bình thường.

“Cố Tạ Thiên nhíu mày lại: “Thánh nữ, nàng vẫn là một hài tử, cần gì phải chấp nhặt với nàng?”

Cổ Tích Tích nói giọng lạnh lẽo: “Thánh nữ có thể bị sỉ nhục hay sao?” Nàng ta hỏi Cố Tích Cửu: “Ngươi có dám cược hay không?”

Cố Tích Cửu khẽ cười: “Có gì không dám? Ta đồng ý! Không biết ngươi dùng lò luyện đan nào để làm tiền cược?”

Cổ Tích Tích móc từ trong túi trữ vật bên người ra một lò luyện đan: “Hãy lấy nó làm tiền cược!”

Cổ Tích Tích là đệ tử Thiên Vấn Tông, dùng lò luyện đan tất nhiên không giống bình thường. Khi nó vừa được lấy ra lập tức có khí vờn quanh, một mùi hương dược kỳ dị bay vào trong mũi.

Cố Tích Cửu không thực sự hài lòng với nó, nàng liếc mắt nhìn Dung Sở một cái: “Thì ra Tứ điện hạ luyến tiếc lò luyện đan trong phủ, vì thế nên dùng đồ của vị cô nương này để làm tiền cược.”

Khuôn mặt tuấn tú của Dung Sở tối sầm lại: “Hãy dùng lò luyện đan trong phủ bổn vương! Thánh nữ không cần tham dự vào tiền đặt cược lần này.” Hắn giơ tay gọi một tên hộ vệ bên người, lệnh cho hộ vệ đi lấy lò luyện đan trong phủ của mình.

Cổ Tích Tích cứng người lại. Thật ra nàng ta có tâm tư, lỡ như nàng ta thua, cho dù mất lò luyện đan của mình, nàng ta vẫn có thể thừa cơ lấy lò luyện đan của Dung Sở……

Hiện tại rõ ràng Cố Tích Cửu đã phá hỏng kế hoạch của nàng ta, nhưng nàng ta lại không thể nào phản bác.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.