Độc Phi Ở Trên, Tà Vương Ở Dưới

Chương 110: Da mặt dày hơn lần trước!“Rầm! “Một tiếng, hai người ôm nhau ngã xuống.

Cố Tích Cửu không may trở thành đệm thịt cho đối phương, may là Thái tử phản ứng nhanh, khi ôm Cố Tích Cửu ngã xuống đã dùng một bàn tay lót ở sau đầu nàng, tránh cho ót nàng trực tiếp đập xuống mặt đất.

Hai người được xếp chồng lên nhau, Thái tử thân mình cao lớn, đè ở trên người nhỏ xinh của Cố Tích Cửu, ép nàng gần như nghẹt thở!

Mọi người tất nhiên không ngờ được sẽ phát sinh tình huống thế này, toàn bộ đều hoá thạch trong ba giây!

Dung Già La dường như ngây người một lát, cứ như vậy vẫn duy trì tư thế một trên một dưới với nàng, nhất thời cũng không đứng dậy.

Cố Tích Cửu âm thầm cắn răng, vội vàng vươn tay đẩy hắn: “Điện hạ!”

Dung Già La lúc này mới có phản ứng lại, lông mi khẽ cong, nhìn chằm chằm vào đôi mắt đen như mực của nàng một lát, sau đó mới nói một tiếng “Xin lỗi”. Hắn nhảy lên, thuận tay kéo Cố Tích Cửu đứng dậy: “Ngươi không sao chứ?”

Động tác của hắn tiêu sái nhanh nhẹn, Cố Tích Cửu mơ hồ cảm thấy vị Thái tử này có chút yêu nghiệt. Vừa rồi khi hắn nhìn nàng chằm chằm, trái tim nàng không chịu khống chế bỏ lỡ một nhịp!

Cũng may nàng kịp thời hồi phục lại tinh thần, rút tay về, nhẹ nhàng vuốt tóc mai trên trán, thở dài: “”Tích Cửu suýt nữa đã bị điện hạ ép chết! Cũng may Tích Cửu mạng lớn……”

Nàng còn nói chưa dứt lời, mắt đã hoa lên, ngón tay Dung Già La lại đặt ở trên tĩnh mạch của nàng!

Người luyện võ người kỵ nhất là bị người khống chế nơi này, Cố Tích Cửu suýt nữa đã dùng kỹ năng thoát thân đặc biệt để vùng thoát khỏi bàn tay hắn, nhưng rốt cuộc nàng vẫn nhịn xuống: “Điện hạ đang làm gì vậy?”

Lặp đi lặp lại nhiều lần, hắn không muốn để nàng yên đúng không?!

Nàng trong lúc nhất thời nàng không thể bại lộ công phu, vì thế lúc này mới cực khổ giống như chim cút, hỗn đản này còn nhân cơ hội thường xuyên lợi dụng nàng!

Dung Già La thong thả buông cổ tay nàng ra, sau đó nói: “May mắn cô nương không bị thương, bổn cung cuối cùng cũng yên tâm.”

Không yên tâm! Hắn chẳng qua muốn mượn cách té ngã để thử nàng có thể dùng thuật thuấn di hay không!

Bắt mạch cho nàng cũng vì muốn thử xem nàng có linh lực hay không ——

Tuy nhiên, hắn đã xả ra một lý do quang minh chính đại như vậy!

Thái tử này thật sự không phải là người đơn giản!

Kỳ lạ, lần trước khi nàng chữa thương cho hắn, tính tình của hắn có chút cao ngạo thẹn thùng, lần này vì sao lại giống như đã biến thành người khác?!

Da mặt cũng dày hơn so với lần trước!

Mùi hương trên người hắn dường như cũng khác với lần trước.

Lần trước hình như là mùi Long Tiên Hương mà người trong hoàng thất thường dùng, lần này mùi hương lại cực kỳ nhẹ, giống như nàng đã từng ngửi thấy ở nơi nào đó……

Nàng nhíu mày suy nghĩ, bỗng nhiên nhớ tới, mùi hương này dường như nàng đã ngửi thấy ở trên người mỹ nhân công chúa!

Chẳng lẽ đây là mùi hương đặc biệt của người hoàng gia?

Mọi người trở về chỗ ngồi, khuôn mặt tuấn tú của Dung Ngôn đen lại. Hắn ta có cảm giác giống như đã bị người đội nón xanh, nhưng lại không thể phát tác.

Cố Tạ Thiên cũng cảm thấy rối rắm, dựa theo truyền thống của Phi Tinh Quốc, nữ tử sau khi có tiếp xúc thân thể sâu sắc với nam tử thì xem như thất trinh, tốt nhất nên gả cho nam tử kia mới có thể ngăn chặn lại tin đồn.

Nhưng nữ nhi này của ông đã đính thân với thập nhị điện hạ, tất nhiên không thể lại đính hôn với người khác.

Hơn nữa, ông nào dám bắt Thái tử điện hạ chịu trách nhiệm?!

Chính phi của Thái tử điện hạ chính là quốc mẫu tương lai, cần phải thận trọng và cẩn thận, thậm chí quá trình tuyển phi còn phải trải qua một quy trình cực kỳ nghiêm khắc.

Nữ nhi không phải xuất thân từ thế gia, không thể. Người không có ngũ quan đoan chính tú lệ, không thể. Người không có linh lực cấp 4 trở lên, không thể……

Tất cả những loại không thể, nữ nhi này của ông không thoát cái nào!

Mọi người đều có suy nghĩ của riêng mình, nhưng Cố Tích Cửu lại không nghĩ nhiều như vậy, nàng đang cân nhắc xem bản thân mình rốt cuộc đã để lại dấu vết ở đâu?

Nàng rõ ràng đã ngụy trang rất hoàn hảo! Thái tử điện hạ rốt cuộc đã nhận ra nàng từ đâu?!

Bỗng nhiên nàng dường nhớ tới điều gì, sắc mặt hơi đổi!

Bộ “trang bị” mà nàng đã ném vào con sông bảo vệ thành!

Nếu người có tâm vẫn có thể dựa vào kích thước của bộ quần áo và cà kheo để suy đoán ra chiều cao của nàng!

Rốt cuộc bộ quần áo kia lúc ấy rất vừa vặn với thân thể nàng, chỉ cần loại bỏ chiều cao của cà kheo, sau đó dựa vào chiều dài quần áo là có thể suy đoán ra chiều cao tương ứng của nàng……

Vị Thái tử này là nhân vật có mánh khoé thông thiên, vì vậy hắn chắc chắn biết rất chi tiết về bộ “trang bị” kia.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.