Thông tin truyện

Đích Nữ Vương Phi

Đích Nữ Vương Phi

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 211 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đích Nữ Vương Phi

“Em hỏi  Nam Tuyệt?”

Nghe được ba chữ  Nam Tuyệt, trên mặt Vân Hân Nhan thoáng hiện áng mây đỏứng, giọng nói càng ngọt ngào hơn: “Tỷ tỷ, chúng ta đi gặp gỡ vương gia cóđược không?”

chung cục Vân Tuyết Phi cũng biết được tại sao nànglại đến, nha đầu này chắc cũng đã bị  Nam Tuyệt câu hồn, nam sắc thậtsự hại người rất nặng!

Nhìn dáng vẻ rất không tự nguyện của Vân Tuyết Phi, vẻ mặt Vân Hân Nhan tạm thời buồn phiền, buông cánh tay đangkhoác tay Vân Tuyết Phi: “Thế nào? Tỷ tỷ không muốn? Muội chỉ thay thểVân phủ đến vấn an vương gia thôi, điểm này một tẹo rộng lượng tỷ tỷcũng không có sao?”

Vân Tuyết Phi ủy khuất nói: “Muội muội hiểu lầm rồi, sao tỷ lại không để muội muội gặp vương gia, chẳng qua là…”

Nghe câu nói trước, trong lòng Vân Hân Nhan cực kì cao hứng, đến lúc ngheđoạn phía sau, tâm sự nàng ngay thức thì trầm xuống: “Chỉ là cái gì?”

Vân Tuyết Phi ủy khóe lau giọt nước nơi khóe mắt, u oán thù nói: “Kể từ đêm tân hồn tỷ tỷ còn chưa gặp vương gia.”

“Làm sao có thể?” Vân Hân Nhan trợn mập hai mắt, muốn tìm một tẹo nói dối từ trên mặt Vân Tuyết Phi, nhưng lại tìm không ra. Có điều nghĩ suy mộtchút, trong nháy mắt liền hững hờ, Tiểu Đề Tử này sao có thể so sánhvới mình, xanh rì tiến thưởng vọt, cực kì xấu xí, nếu nàng là vương gia cũngsẽ không muốn nhìn, ban đầu nếu người gả đi là mình, khăng khăng là mộttình cảnh khác, vương gia cố định sẽ nuông chiều mình, tất cả nơi nàyđều là của nàng.

Vân Tuyết Phi thấy đã đạt được mục đích, càngthêm ủy chết thật níu: “Trong phủ có năm vị phi tần dễ thương, còn có mộtvị biểu tiểu thư đẹp tựa thiên tiên, vương gia nào có thời kì để đếnthăm ta.”

Nhìn Vân Tuyết Phi vẫn là bộ dạng rụt rè sợ bất tiện như trước, dáng vẻ nhẫn nhịn.

Vân Hân Nhan nghĩ thầm: Tiểu luôn tiện nhân, để cho ngươi dành vương gia của ta, hừ, đáng đời! thuở đầu nếu là ta gả cho vương gia, sao có thể để nhưngcon biển ly tinh đó thừa cơ lợi dụng sơ hở.

“Những nữ nhân kia quákhông biết xấu hổvì thế giành vương gia với tỷ tỷ, tỷ tỷ người mới là chính phi của vương gia!” Mặt Vân Hân Nhan tỏ vẻ giận dữtiếc hậnnói: “Đáng nuối tiếc muội muội không thể ở vương phủ, bằng không sẽ giúp tỷtỷ đoạt lại quyền lực trong nhà, không để cho những con biển ly tinh đónhân cơ hội!”

“Muội muội, muội có cách?” Vân Tuyết Phi vội kéo tay Vân Hân Nhan.

“Ừ, nếu như muội có thể biến thành nữ nhân của vương gia, đến lúc đó có thểdanh chính ngôn thuận đối phó với những đại dương ly tinh đó với tỷ tỷ rồi.”Vân Hân Nhan có gắng che giấu khích động trong nội tâm, vẻ mặt suy nghĩcho tổng thể.

“Chuyện này…” Vẻ mặt Vân Tuyết Phi khó xử.


Danh sách chương

Bình luận