Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 5: Xuyên không tỉnh lại ở sài phòngĐậu Chí Văn hộc máu, Đậu thượng thư đứng lên, đứng ở trước mặt Đậu Chí Văn, thở dài:“Các nàng tỷ muội hai người cùng một ngày xuất giá, chúng ta vốn là nên cảnh giác . Cái tiện nhân kia luôn luôn cùng Tứ Vương Gia không minh bạch liền thông đồng , nếu không phải vì trung nhi, con dâu như vậy ta Đậu Thanh Sơn cũng khinh thường muốn…… nhưng bọn họ……”

Nghĩ đến nhi tử chết thê thảm, đều là bọn họ làm hại, đậu Thanh Sơn hận không thể đi ra ngoài cùng bọn họ liều mạng.

“Cha, chúng ta không thể liền như vậy quên đi……”

Đậu Chí Văn không cam lòng nói, Đậu thượng thư cả giận quát:“Đương nhiên không thể như vậy quên đi, chính là lúc này phủ Tứ Vương Gia, phủ tướng quân, cùng hoàng cung tuyệt đối không một chỗ nào có thể đi vào. Loại sự tình này, ngươi cho là hoàng thượng không biết? Hôn sự Tứ Vương Gia, hoàng thượng cũng đã sớm có ý tưởng đổi ý , hôm nay chuyện hắn làm chính là mở một con mắt nhắm một con mắt, chúng ta còn có thể như thế nào?”

Mấy người đều trầm mặc , hoàng thượng khẳng định biết, nhưng hoàng thượng cũng mặc kệ.

“nhưng là…… Cha, ta nuốt không trôi cục tức này……”

Đậu Chí Văn dậm chân một cái, Đậu Chí Kềnh đôi mắt nhỏ vừa chuyển, liền nghĩ ra chủ ý:“Cha, nhị ca, tuy rằng chúng ta hiện tại không làm gì được Tứ Vương Gia cùng cái tiện nữ nhân kia, nhưng con đã có một cái chủ ý có thể nhục nhã Đông Phương Trình……”

lời hắn vừa nói ra, đừng nói là Đậu Chí Văn , chính là Đậu thượng thư cũng có hứng thú , Đậu Chí Kềnh thấp giọng nói vài câu, mấy người đều hắc hắc nở nụ cười.

“Lão gia, nhưng…… nhị tiểu thư kia coi như là đáng thương, đối một cái nữ tử như vậy chung quy là……”

Đậu phu nhân Ngụy Tư Vân nghe xong cảm giác không ổn, Đậu thượng thư mắt lạnh trừng nhìn nói:“Hắn hủy ta một đứa con, ta hủy hắn một cái ngốc tử, điều này còn không phải hắn buôn bán có lời sao?”

Đậu phu nhân chỉ biết than một tiếng, mất đi nhi tử thống khổ nên nàng cũng nhẫn tâm, cuối cùng gật đầu đáp ứng.

……

sài phòng âm u, lúc này bên ngoài vẫn như cũ trời mưa rất to, sài phòng có chút thủng dột , mưa rơi xuống li li , trong phòng khắp nơi đều là vũng nước nhỏ, tìm không đượcmột địa phương sạch sẽ.

Một thân quần áo ướt sũng ,y phuc tân nương vốn rườm rà, lúc này lại dính nước mưa ướt đẫm càng là trầm trọng, thân mình nho nhỏ của nữ tử cuộn ở trong bộ y phục tân nương thật dày, từng trận gió lạnh thổi tới, nàng nhịn không được run run.

Trong đầu choáng váng hồ hồ , chỉ mơ hồ nhớ được có người cùng rùa bái đường, nàng lại nhìn không tới, trừ bỏ màu đỏ, còn nghe được có âm thanh cười nhạo.

Lúc này thanh tỉnh hơn một chút, vốn là một đôi mắt trong suốt lúc này bỗng nhiên nhiều hơn vài phần tàn khốc, nàng nâng lên ánh mắt, mâu quang sâu sắc đảo qua mỗi một cái góc trong phòng, sài phòng thủng dột, mà chính mình……

Vu Hâm muốn thử nâng tay, lại cảm giác toàn thân một chút khí lực cũng không có, nàng đây là như thế nào? Nàng nhớ được……

Trong trí nhớ, có hai cái bóng dáng rất nhanh cùng tới, một cái là nàng , lính đánh thuê cao cấp nhất thế kỷ 21, ở một lần nhiệm vụ trúng phải mai phục, nàng để lại một quả bom cuối cùng, cùng mười mấy cái đạo tặc đồng quy vu tận.

Còn lại người kia, là một cái nữ tử xa lạ, trong đầu hiện lên rất nhiều đoạn ngắn, không thuộc về chính mình nhưng cùng chính mình chung một nhịp thở, đến cuối cùng cũng là bị người chuốc thuốc nâng lên kiệu hoa, sau đó chính là nàng nhìn đến tình cảnh bái đường.

Mà chính mình, hiển nhiên là bị người nhận ra , cho nên bị đem đến sài phòng, mà tân lang kia, hiện tại chỉ sợ cũng là dữ nhiều lành ít ……

Vu Hâm, nga, không, nàng hiện tại kêu Đông Phương Ngữ Hinh, nghĩ thử ngồi dậy, nhưng nàng thật bi ai phát hiện, thế nhưng một chút khí lực cũng không có.

☆, chương 6: quăng cho khất cái vũ nhục nàng


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.