Thông tin truyện

Dấu Yêu

Dấu Yêu

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 87 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên gốc: Tâm Tiêm Sủng
Dịch tên: Thần Chuối
Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, showbiz, tinh khiết sủng.
Độ dài: 87 chương

Năm đầu tiên làm dâu nhà giàu, Trì im đóng vai dân chúng 13 lần, diễn 15 hero “người qua đường” vừa sinh ra đã chết.

Năm thứ ba làm dâu nhà giàu, yên nhập cuộc ba bộ phim thế hệ của những đạo diễn tầm cỡ quốc tế, biến thành “ảnh hậu” trẻ tuổi nhất trong vòng 10 năm quay về đây.

Năm đầu tiên sau khi “được buff”, cô liên tiếp nhận được lời mời phỏng vấn của những chương trình giải trí nổi danh.

Người dẫn chương trình hỏi về đời sống tình cảm của cô: “Nghe nói yên ổn Yên có game thủ trai không trong giới giải trí. Những lúc bận bịu, một năm nhị người có thể gặp nhau mấy lần?”

Trì im mỉm cười: “Anh ấy ở nước ngoài, nên một năm chỉ có thể gặp một lần.”

Không lâu sau, ảnh hậu Trì lặng vừa mới bước ra khỏi phòng nhận được mấy bước liền chạm chán được người người chơi trai “đang ở nước ngoài, một năm chỉ có thể gặp mặt một lần” của mình ở đầu đường.

Khóe môi người con trai hơi nhếch lên, cười nhưng mà như không cười: “Một năm một lần?”

“Khương Dịch……”

“Gọi ông xã.”

Dấu Yêu

chỉnh sửa – Đặng Trà My

Nữ diễn viên diễn bình thường lại quên lời thoại nữa rồi.

Khi cô ta sửa lời thoại lăng loàn tới lần thứ năm thì sau cuối đạo diễn cũng không chịu nổi nữa, tuy mặt đen như đít nồi nhưng vẫn phải giữ khuôn mặt hòa ái: “Được rồi, nghỉ 10 phút!”

Tiết trời đầu xuân bắt đầu ấm dần lên, mặt trời tỏa ánh nắng như thể muốn mang lại cho người ta một cảm giác ấm áp.

Trong không khí thoảng có hơi ẩm giá lạnh, Trì im mặc bộ đồ ngắn, cánh tay nhỏ tuổi thẳng tắp và bắp chân lộ ra hơn nửa, lúc một chiếc áo gió được khoác lên cho cô, cô hơi run rẩy một tí.

Trợ lý biên chép ở trường quay tốt bụng đưa một chiếc cốc giấy tới, Trì yên nhẹ nhõm cảm ơn, nhả hơn nửa cục đá lạnh trong mồm vào cốc.

Một tiếng “bịch” rất nhẹ, Trì yên ổn nhìn cục đá kia xoay vòng dưới đáy cốc. Sau đó nhìn sang người bên cạnh, Bên cạnh đó đang chờ game thủ tốt Bạch Lộ thấp giọng làu bà lảu bảu.

“Người ta có ô dù đúng là khác hẳn, tao đến đây xem mày diễn nửa ngày, sai bốn năm lần nhưng mà đạo diễn cũng chẳng dám nặng lời với cô ta, nhìn lại mày xem, vất vả hơn nửa năm nay mới chiếm được một vai thế này…” Bạch Lộ đếm sơ trên đầu ngòn tay một tí, “Nhân vật nữ phụ số 6, nếu anh hùng chính là mày thì chắc tên Bao Công mặt đen thùi lùi kia đã gào thét chết mày rồi!”

Bao Công mặt đen thùi lùi là lãnh đạo diễn kia.

Lưỡi của Trì im hơi tê cứng, cô mở bự mắt ra nhìn, từ khước cho quan điểm.

kiên cố là cô diễn viên có ô dù mập kia sẽ không nhận đãi ngộ như cô rồi.

Bạch Lộ chạm vào cổ tay cô, biết  còn cố hỏi: “Lạnh không?”

Trì yên ổn không trả lời câu hỏi này, mồm cô ngậm ít nước ấm, nhả hết vào cốc giấy rồi mới nói: “Mày thì sao, đào cái tên Biên Giác Liệu được chưa?”

Bạch Lộ và cô quen biết nhau đã lâu năm, hai năm trước vào tòa biên soạn thành chân sai vặt, Trì yên đã nghe được kha khá yêu sách lạ tai.

hôm nay nhiệm vụ chính của Bạch Lộ đến đây là để đào nhân vật nam chính Biên Giác Liệu của đoàn phim về, nhiệm vụ thứ nữa mới là tới xem Trì lặng diễn.

Cô ấy kéo Trì yên sang bên cạnh, nhìn vòng vo bốn phía không thấy ai thế hệ hạ giọng nói: “Có tin tức mập nè, muốn nghe không?”

Trì yên không từ chối.

“Chồng mày lại lên trang nhất báo “Danh Ưu” rồi.” Bạch Lộ dừng một chút rồi lại nói thêm: “Lần này là một người mẫu, dáng ngon lắm!”

Danh Ưu là đầu báo tốt nhất trong nước, tin tức trong và ngoài nước đều ấp ủ hết, mấy năm nay lại còn lấn sân vào báo mạng nên đã có một địa vị chắc chắn trong long người đọc.

Đây là việc xảy ra hằng tháng, Trì im nghe cũng thấy tĩnh tâm. Cô chống cằm nghĩ ngợi một chốc, sau đó đáp trong ánh mắt chờ mong của Bạch Lộ: “Khương Dịch ấy à, anh ta trông thế nào?”

Bạch Lộ: “…”


Bình luận