Đào Thoát

Chương 45Nạp Lan Luật đứng dậy đi ra khỏi phòng tập thể thao, mà Nạp Lan Địch rất ăn ý thay thế hắn. Hắn cầm dụng cụ xoa bóp hình trúng đè chặt trên nụ hoa nụ hoa đỏ tươi cứng rắn, nụ hoa mỗi khi hắn dùng sức một chút đều nhảy lên, làm cho hắn một lần nữa muốn bắt đè lại.

Lúc hắn đang chơi đùa nụ hoa của cô , con ngươi đen không hề chớp mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, trong con ngươi ngoại trừ lãnh khốc ra, tận sâu trong đáy mắt tựa hồ còn ẩn chứa một mạt nỗi lòng.

“Uhm… Uhm…” Lam Tĩnh Nghi bộ ngực phập phồng , vú cao vút không ngừng dao động. Tóc đen bởi vì kịch liệt tình ái mà có chút thấm ướt dán ở hai má và trên cổ, cô quay đầu đi, mắt nhắm chặt, trong miệng mơ hồ phát ra tiếng ngâm nga.

Nạp Lan Luật trở về, cầm trong tay băng dán, hai người bọn họ cùng nhau đem hai cái dụng cụ xoa bóp dùng băng dán dán kín cùng nụ hoa cô dính chung một chỗ.

Nạp Lan Địch điều chỉnh cái nút một chút , dụng cụ xoa bóp kịch liệt đong đưa thân thể, phát ra âm thanh Ti Ti nhanh hơn.

“A… Ư.. hư,,.” Dòng điện lưu truyền tới từ bộ ngực chi phối thân thể cô, Lam Tĩnh Nghi giãy dụa thân thể, hai tay bắt đầu không an tĩnh, Nạp Lan Luật nắm lấy cánh tay của cô, dùng một cái dây mềm buộc kéo lên phía trên đầu.

“Thoải mái không, bảo bối?” Hắn cúi đầu ôn nhu hỏi Lam Tĩnh Nghi.

Lam Tĩnh Nghi hai má đà hồng, “Thật là khó chịu, buông ra… Uhm…” Nạp Lan Luật ninh hạ gương mặt của cô, “Vật nhỏ tâm khẩu bất nhất “

Hắn nắm lấy đùi cô hướng hai bên đẩy ra, đem nơi riêng tư nữ tính sưởng lộ ra, “Anh, nhanh lên một chút “

Nạp Lan Địch cầm lấy một cái dụng cụ xoa bóp màu sắc rực rỡ khác để ở huyệt khẩu, ma sát mấy cái, trong miệng Lam Tĩnh Nghi lập tức truyền ra rên rỉ. Hắn đem dụng cụ xoa bóp dùng lực nhét vào bên trọng, dụng cụ hình trụ chống mở thịt vách tườngchạy thẳng vào trong tiểu huyệt.

“A ~~ ân ~~~~” trong nháy mắt bị dị vật nhét vào, thân thể Lam Tĩnh Nghi căng thẳng, huyệt khẩu kẹp chựt lại, đem dị vật bao vây lại, từ trong huyệt khẩu vươn ra một cái dụng cụ xoa bóp đâm vào trong tay Nạp Lan Địch.

Nạp Lan Luật đem đùi lại hướng hai bên kéo rộng ra, con ngươi nhìn chằm chằm chỗ tư mật.

Nạp Lan Địch khởi động chốt mở, dụng cụ xoa bóp không kiên nể gì ở trong hoa huy*t cô kịch liệt giãy dụa, ma sát với thịt vách tường chật hẹp mẫn cảm. Miệng thịt đóng chặt không ngừng khép mở, co giật , mật nước ồ ồ chảy xuôi.

“Ân…” Lam Tĩnh Nghi cả người căng lên, vú cũng cao cao dựng thẳng, trên vú xoa bóp khí cũng Ti Ti chấn động , thân thể của cô bị hai phí song song tấn công, cảm giác hưng phấn cùng cảm giác đau đớn.

“Lại thêm một cái” Nạp Lan Luật nói. Nạp Lan Địch rất phối hợp đem một cái khác mạnh mẽ nhét vào , lại nhấn nút mở.

“A ~~~ a ~~~~~ không nên…” Lam Tĩnh Nghi giãy dụa thân thể, hạ thể bị dị vật xâm lấn thả kịch liệt ma sát làm cho cô phi thường không thích ứng. Nạp Lan Địch đem cái nút từng chút từng chút điều lớn hơn, thưởng thức cô ,càng ngày càng bị dục vọng kịch liệt kích kích mà giãy giụa, không khống chế được biểu tình.

Phía trong quần thể thao màu đên, dục vọng sớm đã dâng trào đau đớn, muốn lập tức hung hăng cắm vào cái dũng đạo ẩm ướt thần bí kia.

“Nhìn bộ dáng của cô có giống dâm phụ hay không?” Nhưng hắn trên mặt vẫn là điềm tĩnh, thờ ơ hỏi.

“Đừng có dâm đãng như vậy với tên đàn ông khác là được rồi” Nạp Lan Luật nói. Hai người chàng trai nhìn nữ tử chìm nổi trong bể dục vọng, trong lòng đều có một loại đem ý muốn tăng cường khoái cảm trên người Lam Tĩnh Nghi.

“Lúc này, anh, bây giờ cô chảy nhiều nước lắm rồi, giờ mà chơi tiểu huyệt của cô khẳng định rất thoải mái” Nạp Lan Địch nhìn hắn một cái, đạm mạc cười, liền ôm lấy cô đặt vào một cái ván trượt phía trước thấp phía sau cao.

“Ân ~~~~~~~~ không nên ~~~~~~~~~ cầu các cậu, tôi mệt mỏi quá…” Lam Tĩnh Nghi đè thấp xuống một cỗ khoái cảm, cô rất khó tưởng tượng cô làm sao có thể thừa thụ Nạp Lan Địch thô to dương cụ cùng cái dụng cụ xoa bóp đầy uy lực cùng nhau tiến vào, cùng nhau chà đạp cô.

“Ngoan, bảo bối, em biểu hiện rất tốt nga” Nạp Lan Luật vỗ về mái tóc dài của cô, ngón tay dài ôn nhu triền miên.

“Không nên… Không nên…” Cô lắc đầu, thân thể vẫn như cũ ,bị dục vọng không ngừng dâng lên làm sợ run, “Tôi mệt mỏi quá, tôi không chịu nổi, các người đi tìm phụ nữ khác có được không?” Cô căn bản không có ý thức được lời nói của chính mình có bao nhiêu nghiêm trọng.

Hai khuôn mặt tuấn tú lập tức trầm xuống, trong không khí cũng có thể nghe thấy ra mùi thuốc súng.

Nạp Lan Địch không nói lời nào mở ra đùi cô, đem dục vọng của mình đâm sâu đi thẳng vào.

“A…” thân thể Lam Tĩnh Nghi run lên, hạ thể cơ hồ bị chống đến nứt ra, mở ra đến cực hạn, thô to nam căn nhập vào nơi sâu nhất của cô, đem hai dụng cụ xoa bóp cơ hồ đẩy vào tử cung cô, cô có cảm cảm xé rách càng thêm mãnh liệt hơn so với bình thường.

Nạp Lan Địch như con báo hưng mãnh ở trong cơ thể cô luật động, nam tính không ngừng vuốt qua tư mật của, vang lên trận trận tiếng nước, lại thêm trong thân thể có hai dụng cụ xoa bóp không ngừng tác quái, Lam Tĩnh Nghi cơ hồ không có cách nào thừa thụ loại cảm giác kích động này.

“A ~~~~~~~~ a ~~~~~~~~ a ~~~~~~~~” trong miệng của cô phát ra tiếng kêu lãng,bầu ngực tuyết trắng như hai con thỏ nhỏ không ngừng chạy trốn, chỉ có lớn tiếng rên rỉ mới có thể giảm bớt sự đau đớn cùng kích thích trên thân thể.

Thế nhưng trong thống khổ lại có thêm một loại ma dục đen tối, làm cho thân thể cô mẫn cảm và hưng phấn.

Cực đại nam căn tráng kiện như cây gậy sắt thật lớn ở trong tiểu huyệt mềm mại chặt trất đâm chọc, mãnh liệt cuồng bạo, chàng trai chạy nước rút như con báo trẻ tuổi trong thời kỳ động dục ,có tràn đầy dục vọng cùng cường liệt giữ lấy.

” ô ~~~~~~~~ ân ~~~~~~~ ô ~~~~~~~~~” thanh âm của cô vì chàng trai đánh quá kịch liệt không thể phát ra được âm thanh hoàn chỉnh. Nạp Lan Luật xé mở cánh tay mềm thằng của cô, cầm lấy bàn tay nhỏ bé để cô sờ lấy dục vọng nóng cháy dưới háng hắn.

Khi mò thấy cực đại quái vật lại nóng cháy kia, tay Lam Tĩnh Nghi như bị điện giật lùi lại, chàng trai nắm lấy tay cô, cầm thật chặt dương cụ , hắn quá lớn, tay nhỏ bé của cô căn bản không cầm được nó.

“A ~~~~~~~ ân ~~~~~~~~” Lam Tĩnh Nghi giãy dụa thân thể, thừa thụ chàng trai mãnh liệt trừu cắm. Nạp Lan Luật nắm lấy tay nhỏ bé của cô ,mang tay cô trượt lên trượt xuống dương v*t thô to của hắn.

“Không nên chỉ quan tâm đến anh trai, cũng nên quan tâm anh một chút, tay đừng có ngừng, nếu không anh sẽ để cho cái miệng nhỏ nhắn của em đến thỏa mãn anh” Lam Tĩnh Nghi chỉ có thể một bên thừa thụ Nạp Lan Địch xen vào một bên còn phải dùng tay xoa bóp dương v*t của Nạp Lan Luật, thỏa mãn hắn.

“Nó có lớn hay không, hiện tại anh trai đang cắm trong tiểu huyệt của em, nơi đó nhỏ như vậy, cư nhiên có thể chịu được, còn có hai cái xoa bóp khí cũng ở bên trong, thật thần kỳ nga, nói như vậy nơi đó ngay cả bình nước khoáng cũng có thể cắm vào đi, bởi vì nó còn chưa có thô bằng bọn anh, em nói có đúng không?” Nạp Lan Luật nhẹ nhàng rên rỉ, quy đầu thô lớn để trên vai cô, hắn phủ ở bên tai cô, hơi thở ẩm ướt phun trên mặt cô, hắn cúi đầu thì thầm những lời tục tĩu không chịu nổi vào tai cô.

Trong phòng tập thể thao rộng lớn, không khí dâm mỹ tràn ngập, có tiếng rên rỉ dâm đãng ,phiêu lãng trong phòng.

Toàn thân cô xích lõa, tinh tế nằm ngửa trên tấm ván gỗ ở phòng tập thể thao, hai chàng trai cao to tuấn mỹ chơi đùa thân thể của cô, hai đùi tuyết trắng bị mở rất rộng, mông bị lót, chàng trai tuấn mỹ tóc đen đứng trên mặt đất, quần áo hoàn hảo, mà cự vật to lớn dưới khố lại chôn trong cơ thể người phụ nữ, đang mãnh liệt trừu thứ , đùi cô không ngừng mà uốn lượn lay động, bầu ngực đong đưa trái phải ,trên nụ hoa dán băng dán màu trắng, dưới băng dán là dụng cụ xoa bóp Ti Ti rung động. Một tay của cô vung lên nắm chặt dương cụ thô tho của chàng trai tóc vàng mãnh liệt ma sát, trong miệng không ngừng phát ra dâm mỹ thanh ngâm.

Hai chàng trai vẫn làm không biết mệt mỏi liên tục đùa bỡn thân thể cô, mãi cho đến ngày thứ hai ánh nắng sáng sớm chiếu vào.

Dục vọng Nạp Lan Địch đang ở trong cái miệng nhỏ của cô trừu nhập rút ra, mà Nạp Lan Luật thì mãnh liệt ở hạ thể cô cuồng cắm.

“Ân… . . .” Phụ nữ toàn thân xụi lơ ngay cả khí lực rên rỉ cũng không có, mà hai chàng trai đang đùa bỡn cô vẫn tinh lực dồi dào, hình như trên người không bao giờ dùng hết tinh lực.

Hai chàng trai cùng nhau đạt tới cao trào, đem dính trù chất lỏng bắn vào trong cơ thể cùng trong miệng cô, bọn họ từ trong thân thể cô rút ra, cự long cư nhiên vẫn đứng thẳng. Như cự mãng nhả độc.

Lam Tĩnh Nghi co quắp trên sàn nhà, hai chân cũng không thể nhấc lên, chỗ kín giữa hai chân sưng đỏ, dính ẩm ướt một mảnh d*m thủy, cánh hoa sung huyết lật ra, tiểu huyệt sưng lên, bởi vì bị vật thô không ngừng ra vào mà tạm thời không cách nào hợp lại, lúc này cửa động còn mở đang ào ào chảy ra tinh dịch màu trắng.

Thân thể cô tinh mĩ, vú cao vút, thế nhưng toàn thân lại dính đầy dấu vết hoan ái, có thể thấy chứng cứ của một đêm miệt mài.

“Phụ nữ khác chúng ta tự nhiên sẽ đi tìm, không có ai dâm đãng hơn cô có thể đủ sức thừa thụ hai người chúng ta” Nạp Lan Địch xoay khuôn mặt nhỏ nhắn của cô qua, lạnh lùng nói. Lam Tĩnh Nghi nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của hăn, ánh mắt trì độn, căn bản không có khí lực cãi lại.

“Đốc, đốc, đốc” bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa.

“Ai?” Nạp Lan Luật hỏi.

“Tiểu thư di động, là trường học điện thoại, hỏi tiểu thư tại sao không đi dạy” thanh âm Trần mẹ truyền tới.

“Ai gọi tới?”

“Hắn nói họ Hàn “

“Không trâu bắt chó đi cày, xen vào việc của người khác” Nạp Lan Luật hừ nhẹ, “Nói với hắn hôm nay cô muốn nghỉ ngơi một ngày “

“Không được… Tôi muốn đến trường…” giọng nói Lam Tĩnh Nghi nhỏ như muỗi kêu. Hai chàng trai đều nhìn về phía cô, vừa rồi ánh mắt còn trì độn hiện tại lại sáng rỡ kiên định, “Tôi muốn đi dạy…” Cô dùng sức nói.

Hai chàng trai không tốn hơi thừa lời, Nạp Lan Luật nghiêng đầu, “Thực sự là tua cô rồi…”

Xe thể thao chạy như bay, Lam Tĩnh Nghi ngủ trong lòng Nạp Lan Luật, hô hấp bình ổn, sắc mặt lại tái nhợt khác thường, Nạp Lan Địch lái xe, khuôn mặt thỉnh thoảng liếc vào kính chiếu hậu nhìn dung nhan đang ngủ say.

“Thật muốn đặt tay lên cái cổ mảnh khảnh này bóp chết cô” Nạp Lan Luật nói.

“Bóp đi, anh không có ý kiến” Nạp Lan Địch lập tức trở về miệng.

“Đừng tức giận tôi” Nạp Lan Luật quay đầu nhìn về phía ngoài cửa xe. Trong xe một trận trầm mặc, chỉ nghe được âm thanh Lam Tĩnh Nghi nhàn nhạt, dường như không có cách nào bỏ qua sự tồn tại của hai người, đem hai người thu hút.

Bọn họ đều tìm cách chống lại nội tâm đang gào thét, kìm chế tình cảm trong lòng.

“Buổi tối chúng ta đi tìm phụ nữ khác, thế nào?” Nạp Lan Luật đột nhiên mở miệng nói.

“Tốt, vừa lúc muốn đổi khẩu vị” Nạp Lan Địch không lạnh không nhạt phụ họa. Xe lái vào Lam Sơn vườn trường.

Lam Tĩnh Nghi ngồi ở bàn trong phòng làm việc soạn bài, mí mắt càng ngày càng nặng, chữ màu đen cũng như nhưng con nòng nọc nhỏ phập phềnh, cô gục đầu một cái bỗng nhiên giật mình nâng lên, vỗ vỗ trán của mình, tiếp tục đọc sách.

“Tối hôm qua ngủ không ngon sao?” Hàn Phong đem một ly cà phê đặt ở trước mặt cô, nếu như bình thường anh chắc hẳn là phản đối cô uống cà phê .

Lam Tĩnh Nghi mặt đỏ lên, “Ùhm…” Gật gật đầu, ánh mắt lại không rời khỏi sách vở. Cô không dám nhìn Hàn Phong.

Hàn Phong nhìn gò má tái nhợt của cô nổi lên một mảnh phấn hồng, cổ áo không che hết được cái cổ tinh xảo như ẩn như hiện ứ hồng khả nghi, tim của anh chậm rãi chìm xuống, giống như vừa ném vào trong cà phê cục đường, nó lại chậm rãi biến thành cà phê cay đắng.

Không phải như ngươi nghĩ, hắn lắc đầu, ở trong lòng tự hủy bỏ nghi ngờ của chính mình. Tiếng chuông thứ nhất vang lên, Lam Tĩnh Nghi đứng lên đi ra phòng làm việc.

Mở cửa đi chưa được mấy bước, cách đó không xa có một chàng trai cao to quen thuộc đứng đó làm cô ngẩn ra. Cô cấp tốc xoay người muốn hướng chỗ khác đi, chàng trai đã vội đuổi theo.

“Cô giáo đang trốn em sao?” ánh mắt Lam Tứ vô cùng thân thiết mang theo một tia nhàn nhạt nghi ngờ.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.