Đánh giá bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không? 6 lý do để truy cập vào đây

Bạn muốn mổ cận thị và có ý định lựa chọn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga. Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn không biết bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không? Tôi có nên phẫu thuật mắt ở đây không? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Đánh giá bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không

1.1. Cổ đông sáng lập Bệnh viện mắt Việt Nga

Là bệnh viện được thành lập theo chương trình hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga trong lĩnh vực nhãn khoa do Bộ Y tế hai nước ký kết. Theo đó, Liên bang Nga đã chỉ định MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ và cử đoàn bác sĩ sang phía Việt Nam, trong đó Bệnh viện Việt Nga là nơi ‘đón tiếp.

MNTK Fyodorov là trung tâm nhãn khoa lớn nhất trên thế giới với 12 bệnh viện ở Nga và 5 trung tâm ở nước ngoài. Đây cũng là trung tâm nổi tiếng về tỷ lệ an toàn phẫu thuật rất cao với tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật thấp hơn từ 3 đến 5 lần so với tỷ lệ của ngành nhãn khoa toàn cầu.

Ngoài ra, MNTK còn được biết đến là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học, nơi phát minh ra hầu hết các công nghệ điều trị bệnh về mắt trên thế giới như: Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser điều trị các tật khúc xạ của mắt. Ngoài ra, mỗi năm trung tâm tiếp nhận và đào tạo hàng nghìn bác sĩ, chuyên gia nhãn khoa đến từ các nước trên thế giới. Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn không còn băn khoăn bệnh viện mắt Việt Nga có tốt hay không. Đó thực sự là bệnh viện tốt nhất, uy tín nhất và an toàn nhất hiện nay.

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không?  6 lý do để truy cập vào đây

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga (Nguồn: hellobacsi.com)

1.2. Địa chỉ cơ sở, giờ làm việc

Sau hơn 11 năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga đã thành lập được 2 cơ sở. Cơ sở chính đặt tại Hà Nội tại địa chỉ: C2 Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội – Đối diện số 143 Trần Đăng Ninh, Bệnh viện cơ sở 2 đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh tại số 1 đường 3 tháng 2, phường 11, Quận 10, TP.HCM.

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian từ 8 giờ đến 12 giờ và buổi chiều từ 1 giờ 30 đến 5 giờ 30.

1.3. Đầu tư vào thiết bị y tế

Tại Bệnh viện Việt Nga, lần đầu tiên được đầu tư trang thiết bị và công nghệ y tế hiện đại nhất thế giới tại Việt Nam. Máy Mel 90, thế hệ thứ 6, hệ thống tiên tiến nhất của Đức. Kết hợp với hệ thống máy Visumax không chỉ đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật mà còn giảm tỷ lệ tái phát, tỷ lệ khô mắt, lóa và thời gian hồi phục nhanh chóng. Hơn nữa, với Mel 90, có thể loại bỏ 1 diop trong thời gian cực ngắn, chưa đến 1,3 giây, góp phần rút ngắn đáng kể thời gian phẫu thuật.

Việc sử dụng máy Visumax của Carl Zeiss, Đức là phương pháp hỗ trợ phẫu thuật khúc xạ, được ưa chuộng trong y học hiện đại do tính an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, Bệnh viện Việt Nga là đơn vị duy nhất tại miền Bắc sử dụng máy Mel 90 kết hợp CRS Master và phần mềm điều trị tùy biến, còn các bệnh viện khác chưa cập nhật. Với sự kết hợp này sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giúp bệnh nhân không đau sau phẫu thuật và thời gian hồi phục nhanh nhất thậm chí có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.

Đánh giá bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không?  6 lý do để truy cập vào đây

Trang thiết bị y tế hiện đại tại Bệnh viện Việt Nga (Nguồn: marriedbaby.vn)

1.4. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ

Để đảm bảo mục tiêu Chăm sóc mắt chất lượng cao, bệnh viện đã quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nga và Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nước ngoài trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân, đó là Boris Fattakhov – Bác sĩ Nhãn khoa cao cấp; Trưởng khoa Laser và khúc xạ – Viện nghiên cứu khoa học về các bệnh về mắt UFA, Thầy thuốc danh dự Bashkotostan – Liên bang Nga. Anh được coi là “vuốt phẫu thuật Châu Âu” với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hơn 40.000 ca phẫu thuật.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của bệnh viện đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, đã được Bộ Y tế trong và ngoài nước cho phép hoạt động.

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không?  6 lý do để truy cập vào đây

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia tại Bệnh viện Việt Nga (Nguồn: kenh14.vn)

1.5. Bệnh viện chuyên khoa

Nhãn khoa nhi khoa và tạo hình xơ cứng: có chức năng phục hồi thị lực và phẫu thuật tạo hình sụn chêm.

Điều trị các tật khúc xạ: Dịch vụ này chuyên điều trị các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị, viễn thị. Đồng thời, thực hành phẫu thuật khúc xạ bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Lasik, Smile, Crosslinking …

Thủy tinh thể – võng mạc: Chuyên gia về các bệnh liên quan đến võng mạc – võng mạc

Vitré và Glaucoma: Chuyên điều trị các bệnh liên quan đến đục thủy tinh thể như: phẫu thuật Phaco, thể thủy tinh nhân tạo, …

Kiểm tra sưc khỏe: Là dịch vụ tổng hợp có chức năng khám cho bệnh nhân các bệnh như: khám toàn bộ mắt, các bệnh về kết mạc, giác mạc, tuyến lệ, mí mắt, chấn thương, bỏng mắt, lác và chẩn đoán hình ảnh. .

1.6. Áp dụng công nghệ mới

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là một trong những bệnh viện mắt tại Việt Nam áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt ReLEx SMILE – công nghệ hiện đại tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại, cho phép phục hồi thị lực chỉ 24h sau phẫu thuật.

ReLEx SMILE không dùng dao, không lật vạt giác mạc mà sử dụng tia laser tần số nhanh, tạo ra một vết cắt rất nhỏ trên bề mặt giác mạc. Do đó, bệnh nhân không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng cho mắt sau phẫu thuật.

Một bước sóng chỉ mất 1 femto giây (10 lũy thừa – 15 giây), cho phép tách mô giác mạc trong thời gian ngắn nhất có thể. Tại Việt – Nga với các bác sĩ nhãn khoa có trình độ và kỹ thuật cao, thời gian phẫu thuật bằng phương pháp ReLEx SMILE chỉ mất 23s / mắt, giảm tác động đến giác mạc gấp 10 lần so với phương pháp Lasik cơ bản. Phẫu thuật ReLEx SMILE được áp dụng cho hầu hết các trường hợp tật khúc xạ, từ bệnh nhân cận thị cao 10 Diop đến bệnh nhân loạn thị 0,5 – 5 Diop.

Hơn nữa, tại Bệnh viện Việt Nga còn ứng dụng công nghệ laser femtosecond giúp hạn chế tối đa xâm lấn nhu mô, giác mạc. Đây được coi là công nghệ mang tính cách mạng trong điều trị tật khúc xạ. Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng lựa chọn công nghệ Cross Linking Femto Lasik để phẫu thuật không tiếp xúc, không dao được chuyển giao độc quyền từ Châu Âu. Với công nghệ hiện đại này sẽ giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại thị lực mà các phương pháp cũ không làm được.

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không?  6 lý do để truy cập vào đây

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không (Nguồn: matvietnga.com)

2. Có nên mổ mắt ở bệnh viện Việt Nga không?

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn Bệnh viện Việt Nga để phẫu thuật mắt bao gồm:

Cái đầu tiênLà bệnh viện được thành lập theo chương trình hợp tác Nga – Việt trong lĩnh vực nhãn khoa. Đây cũng là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hơn nữa, đến đây bạn còn được các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thứ haiTại đây bạn sẽ được bác sĩ Amir Gabbasov và bác sĩ Boris Fattakhov, Bàn Tay Vàng Phẫu Thuật Châu Âu trực tiếp phẫu thuật mắt cho bạn. Là người có 20 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nên việc lựa chọn Việt Nga khiến bạn cảm thấy an toàn hơn bất kỳ bệnh viện nào khác.

Thứ baLà bệnh viện duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới là phương pháp phẫu thuật không dao kéo, sử dụng hoàn toàn tia laser nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật và thời gian hồi phục rất nhanh, hơn nữa với điều này phương pháp, chắc chắn, không có biến chứng như các phương pháp cũ. Bạn sẽ nhanh chóng nói lời tạm biệt gọng kính hợp thời trangQuen biết.

Thứ TưChi phí phẫu thuật ở đây không cao so với mặt bằng chung. Ngoài ra, bệnh viện còn có nhiều chương trình ưu đãi mà không bệnh viện nào có được như: miễn phí liệu trình điều trị cải thiện thị lực, ưu đãi phẫu thuật cũng như hỗ trợ chi phí đi lại cùng bệnh nhân khi phẫu thuật, thanh toán trước nếu bệnh nhân chưa thu xếp được tài chính… với nhiều ưu đãi. từ Trung tâm Y tế Quốc tế Việt-Nga.

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không?  6 lý do để truy cập vào đây

Có nên mổ mắt ở bệnh viện Việt Nga không (Nguồn: marriedbaby.vn)

Như vậy, với những thông tin cụ thể, chi tiết và toàn diện trên đây, bạn không còn băn khoăn Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không rồi phải không? Đồng thời, bạn cũng đã có câu trả lời cho mình có nên phẫu thuật mắt một mí tại đây rồi đúng không. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt!

#Xem các bài viết khác về:Đánh giá bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không? 6 lý do để truy cập vào đây

  • Top 15 Thuốc Giảm Cân Tốt Nhất Năm 2022 Hiệu Quả Và An Toàn Giá Rẻ Chỉ Từ 500k
  • Top 5 phương pháp phẫu thuật mắt cận thị năm 2022 an toàn và hiệu quả 100%
  • Cập nhật bảng giá vắc xin Vinmec 2022
  • 14 viên vitamin tổng hợp tốt nhất cho phụ nữ mang thai, mang thai khỏe mạnh
  • Ưu đãi khi mua bảo hiểm sinh tại Vinmec cho bà bầu trong tháng 6/2022

Tag: Bệnh viện | Sức khỏe