Thông tin truyện

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

 Tình trạng:

Hoàn thành 110 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor: shitbaydaytroi
Vai chính: Điền Đào, Hoắc Trầm | vai phụ: Điền Liễu, Điền Anh, hai thiếu gia nhà địa chủ.
Số chương: 107 chương chính văn + 1 phiên ngoại.

Đây là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng ở thời cổ xưanhị người nên duyên thê thiếp chồng chủ chốt là do mai. Trong tuyệt vời lần đầu tiên của Điền Đào đối với đại thợ rèn Hoắc Trầm, trong lòng hơi sợ (ಥ_ಥ). Nam nhân này có phải quá tráng rồi không cơ bắp trên người cuồn cuộn, cầm đại thiết chuỳ nhưng mà không tốn chút sức nào. Về sau hôn phối, nàng mới biết nam nhân cường tráng cũng có chỗ tốt…

Đại thợ rèn Hoắc Trầm  muốn cho tiểu nương tử có cuộc sống qua ngày tốt hơn nên một đường làm giàu, biến thành vua trong giới thợ rèn.

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Tháng bảy tới,thời tiết không còn quá nóng, cành liễu rủ xuống mềm mại nhẹ nhõm phất động trong gió, chợ trong trấn thanh âm rao hàng dần nhiều lên.

Vào ngày ba, sáu, chín, xung quanh hơn nhị mươi thôn đều đến đây họp chợ, rất là náo nhiệt. tới gần ngày thu hoach vụ thu, bận bịu nhất chính là thợ rèn Hoắc gia, thanh âm leng keng leng keng từ sớm tới tối muộn vang lên không ngừng, đủ loại kiểu dáng nông cụ để ở cửa mập.

“Đại Trầm, ta muốn tấn công một cái lưỡi liềm tốt?” Thái lão nương hàng xóm hỏi.

Hoắc Trầm buông thiết chuỳ trong tay, đem thiết lê mới tấn công một nửa ném vào lò bát quái tiếp tục nung nóng, xoay người lại lại lau mồ hôi trên trán, cầm lười liềm mới coong bóng nhoáng trong góc đưa qua:” bà bà, tấn công tốt rồi, có thể dử dụng nhiều năm. Còn có bỏ thêm một tí sắt trên lưỡi, sáng bóng không dễ bị rỉ sắt.”

” Ai u, bỏ thêm sắt trên lưỡi đến năm mươi văn đi, ta tấn công lưỡi hái là cho cháu trai ta, hắn cũng không giàu có……”Thái lão nương có điểm lừng khừng,cháu trai bà bảo bà tới tấn công lưỡi hái chính là kì vọng Hoắc thợ rèn nhìn chút tới tình hàng xóm, có thể thiếu mấy văn tiền.


Bình luận