Thông tin truyện

Cuồng Thám

Cuồng Thám

 Tình trạng:

Đang tiến hành 20 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor: Nhóm Fulybook
Số chương: hơn 1000 (đang sáng tác)
Thể loại: tiến bộ, xuyên không…

Câu chuyện kể về một tên vua lưu manh chỉ biết tấn công nhau không màng chết sống chẳng may xuyên không đến một thế giới song song khác, xoay người biến thành nhân viên điều tra của Tổ Án. Thân phận biến đổi to bự khiến hắn quậy cả Cục cảnh sát thành nơi “gà bay chó chạy”. nhưng, có một hệ thống kỳ ngộ cực kì “tà môn” nhiều lần giúp đỡ hắn phá được kỳ án, biến thành một Thần thám lừng danh!

Cuồng Thám

Hóa ra, điều tra cả một buổi chiều, Trương Cảnh Phong và Lương Hoan đã đã tìm hiểu được vì sao không thấy được tài xế xe BMW lúc đó.

duyệt y Khoa Giám địnhkết quả  khoa giám định báo lại, viên chức đánh giá phát hiện kính chắn gió bên trong xe BMW có dấu vết của keo dán nhựa.

Sau khi được đánh giá và chứng nhận, vết keo dán kia là bởi vì một loại miếng chắn thủy tinh để lại. nhân viên nghiệp vụ của khoa thẩm định hồ nghi, hôm xảy ra vụ án, hung thủ đã “giở trò” ở chỗ kính chắn gió này. có nhẽ hắn ta đã dán lên đó một tấm chống ánh sáng, sau khi dán lên, từ trong nhìn ra ngoài vẫn thấy rất rõ  từ ngoài nhìn vào thì sẽ không thấy gì cả.

Tuy rằng kính của một số dòng xe đắt tiền cũng có công dụng như vậy nhưng mà sẽ chẳng thể giống như chiếc xe BMW này, được, ánh sáng chẳng thể xuyên qua, thậm chí ngay cả dạng hình của người tài xế cũng không nhìn được.

cho nêntất nhiên hung thủ đã sử dụng một tấm chắn khác lạ nào đó. cuối cùng, dưới sự nỗ lực không hoàn thành của các đồng nghiệp của khoa giám địnhchung cục cũng tra ra nhãn hiệu của tấm chắnnày.

Không ngờ rằng, tấm chắn kính này, lại là dụng cụ trình diễn ảo thuật của các ảo thuật gia, họ dùng nó khi trình diễn nhữngtrò ảo thuật cầu kỳ, dùng để tăng cường hiệu quả đánh lừa thị giác của trò ảo thuật.

Thứ này là một nguyên liệu đặc biệthiện giờ trong nước vẫn chưa tạo ra, chỉ có thể du nhập từ nước ngoài.


Bình luận