Thông tin truyện

Cuộc Sống Ngốc Manh Của Tiểu Vũ Trụ

Cuộc Sống Ngốc Manh Của Tiểu Vũ Trụ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 28 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nguyên Danh: Văn Phấn Dữ Đại Thần Đích Cố Sự (Chuyện xưa của fan văn cùng đại thần) (文粉与大神的故事)
Thể Loại: văn minh, thanh tân, võng du văn, thầm mến tiểu manh kịch, rét mướt, công sủng thụ, thị trấn tình duyên, tình độc hữu chung, 1×1, HE
CP: Chu Phong (Trắc Thành Phong) x Vương Vũ (Tiểu Vũ Trụ) (thành thục khí chất công X nhân thê tạc mao thụ)
Tình Trạng phiên bản Gốc: Hoàn (24 chương + 4 phiên ngoại)

Vương Tiểu Vũ tự cho mình thuộc đảng phái xui xẻo khi lại mê say tác giả đam mỹ.

nhưng lại thêm một phát hiện kinh hồn khi một nữ thần nay lại biến thành một nam thần.

Tiểu phấn ti (tiểu fan) cẩn cẩn dực dực đi tiếp xúc với đại thần.

càng ngày càng sùng bái cùng yêu thíchcàng ngày càng không cam lòng mình chỉ là một tiểu phấn ti, nguy cấp muốn do đại thần làm được một ít chuyện  người khác chẳng thể nào làm ra được.

Hành động ngốc nghếch sưởi ấm trái tim của đại thần, thủng thẳng khởi đầu lưu ý cùng vồ cập.

đặc biệt về tuổi tác, nơi ở phảng phất như là một khoảng cách khó có thể vượt qua, thế lại chẳng thể ngăn cản hai trái tim tìm đến nhau.

Từ mạng bước vào đời thực, tình cảm vẫn thuần khiết mát lành như trước.

Cuộc Sống Ngốc Manh Của Tiểu Vũ Trụ

Vương Tiểu Vũ là một người thuộc đảng phái xui xẻo, sau khi tốt nghiệp Đại học sang du học ở Hủ quốc (Đây là một tên gọi nước Anh nhưng dân mạng Trung Quốc hay dùng). Đối với một trạch nam  nói, ngoại trừ đi học ở nước Dường như, cuộc sống ở Anh quốc cũng không có gì quá đặc biệt so với lúc còn ở trong nước. Cuộc đời Vương Tiểu Vũ có nhị cái ham muốn bự nhất, một là vẽ vẽ, bởi thế lúc thi vào trường Đại học liền chọn chuyên ngành hoạt hình, nhì là xem tiểu thuyết, đặc biệt là, tiểu thuyết BL. Từ 7 năm trước cậu rơi vào hủ giới, từ đó trở đi liền bước lên một nơi không thấy đường về, thậm chí cậu còn là mod (*) của một diễn bọn tiểu thuyết đam mỹ nào đó, với ID là Tiểu vũ trụ. Lăn lộn trong giới đam mỹ mênh mông lâu ngày, Vương Tiểu Vũ đang đứng giữa nhãi giới của hủ nam và gay.

Gần nhất, do cậu đang đọc một bộ cổ phong tam quốc đồng nghiệp (doujinshi) nhưng mà triệt để manh một vị đại thần tiểu thuyết BL —— Trắc Thành Phong, vị đại thần này viết thịt(cảnh H) thật ngon miệng, văn phong khỏe khoắn, đề tài đa dạng, fan não tàn nhiều vô thiên lủng kể, và Vương Tiểu Vũ cũng là một trong số đó. Cậu đối với văn của đại thần nhất kiến khuynh tâm, hai kiến tình nghĩa, tam kiến liền xem nó như phiên bản mệnh (sinh mệnh) của mình. Văn bị bỏ trống nhiều ngày khiến Tiểu thiên hà triệt để bùng nổ, đều đọc lại tổng thể văn của Trắc Thành Phong một lần, từng bước từng bước trúng mìn, một lần lại một lần bình luận thật dài, tĩnh tâm nhưng mà mua hết quyển này đến quyển khác —— gửi tới địa chỉ của anh em trong nước. Có người khen ngợi đại thần, cậu ngay tức khắc bửa nhào vào ôm ấp chặt lấy tri âm; có người dám chê đại thần? Trên đó là phi mã giáp sao! chống chọi do đại thần cái coi nào!

Đúng vậy, nơi có người thì sẽ có chiến tranh, đại thần hồng (nổi tiếng) lại càng nhiều thị phi, giữa các diễn bọn to trong giới cũng không phải là không có những bài chê bai đại thần, bất quá phổ biến các loại bài post này sẽ bị bao phủ trong hồ của fan não tàn.

************

Thời gian: 08:00PM Thứ hai ngày 3 tháng 12 năm 2012

Địa điểm: Nhóm quản lý Hủ văn (diễn đàn văn chương của hủ nữ) trong QQ

Triêu Văn Hủ Đạo: “Tiểu thiên hà, Tiểu ngoài hành tinh, mau đến xem, lại có người treo bản mệnh của cậu lên trang chủ rồi kìa!”

Triêu Văn Hủ Đạo là thành viên trong bè phái của Đại Trúc Hoa Muội Tử trong Hủ văn, cùng một em gái tiểu trúc hoa khác Phượng Phượng Vu Phi đều là hủ nữ có thâm niên, với đôi mắt tinh tường dung nhan bén thời khắc nhìn thấy Tiểu thiên hà liền kéo cậu vào tổ quản lý, lần thứ nhị trong cuộc sống lại ngày càng tăng rất nhiều lạc thú.

Tiểu Vũ Trụ: “ Cái gì?! Báo địa chỉ?!”


Danh sách chương

Bình luận