Thông tin truyện

Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 233 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Độ dài: 232 chương
Thể loại: Cường thủ hào đoạt
Poster by: Petite Cyndi

nhị thiếu gia nhà họ Doãn có gia thế số một, anh phú quý, đẹp trai, sự nghiệp thành đạt,  tình trường lại như ý. Mọi thứ có thể coi là hoàn hảonhưng duy chỉ bị xuất thân kém của cô vấy bẩn.

Đêm đó, sau cơn say, cô tỉnh giấc lại giữa lúc bị mọi người vây vòng vo nhìn thấy mình và anh trong tình trạng xống áo không chỉnh tề. Từ nay trở đi, thế giới sụp đổ. Cô game thủ gái môn đăng hộ đối với anh ra đi nhưng mà lòng còn ủ ấp hận, anh game thủ trai thanh mai trúc mã của cô do cô  lâm chốn ngục. Người người chỉ trỏ, bằng hữu cách xa, cô đành phải buồn bã ra đi. Đi được vài năm, quay lại cố hương, anh vẫn là chàng công tử nổi bật, còn cô vẫn gánh lấy cái danh bị chửi rủa, làm game thủ bên cạnh chỉ có chiếc xe lăn nóng sốt.

Tưởng rằng có thể dừng lại, không có bất cứ liên quan gì tới anh nữa, chẳng ngờ, anh chưa bao giờ buông bỏ nỗi hận, truy đuổi khỏe mạnh, từng bước áp sát. Ngày cô muốn lên phi cơ rời đi, anh thản nhiên gọi điện tới, “Tôi đã nghĩ ra một vạn cách báo oánnhưng mà tôi phát hiện ra, không có cách nào thu hút hơn là giữ cô ở bên tôi cả đời.” bởi để bảo vệ người thân và gia tư thánh sư để lại của game thủ trai, cô cắn răng, phủ chiếc áo cưới rơi vào tay anh. Sau khi kết duyên, mọi người vẫn thấy bạn gái bên cạnh anh không dứt đổi mới, đối với phi tần thì thờ ơ thờ ơ, thậm chí còn bị nhà báo chụp được ảnh anh tấn công vợ tới mức phải nhập viện. Tất cả mọi người đều tưởng rằng cô sẽ bị hành tội đến chết, ngay cả cô cũng vậy. nhưng mà, khi cô mang bệnh nặng, ai ai cũng tránh xa, thì người ở bên cô không rời một bước, lại chính là “người chồng” vẫn luôn coi cô như cái đinh trong mắt. Lúc tính mạng cô treo sợi tóc, cô nhìn thấy gương mặt lún phún râu, nhị mắt đỏ hồng của anh, “Cô còn sống, người đang ở cạnh tôi, kể cả chết, tro cốt cũng phải nằm trong tay tôi!”

chung cục, đây là nỗi hận thâm thúy, hay là sự chiếm hữu có âm mưu từ trước?Lời editor
Đây là truyện cường thủ hào đoạt, nhưng đừng tin vào văn án. Lừa tình đấy:v

Mình chưa đọc hết truyện nên chất lượng thế nào là 50-50, may thì được truyện hay. Trước giờ mình đào hố toàn theo “phong cách” này, chắc bạn nào theo dõi nhà mình lâu ngày thì biết. Đành thế vậy!

Tên truyện là “Cuộc hôn nhân dài lâu” nên dự án này cũng phải lâu dàiCác bạn nhìn số chương thì biết đấy. vững chắc không nhiều người dám đu, nhưng mà ai đu theo mình từ bây giờ thì mình yêu lắm ý, hehe.

Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Lúc Lê Diệp vào cửa, đại sảnh ầm ĩ ở nhà họ Lê đột nhiên yên tĩnh lại. Trong nháy mắt, mọi hình ảnh như bị dừng lại, không âm thanh, không chuyển động, ai nấy đều tỏ hãi kinh.

Cô gái vừa bước vào cửa buộc tóc đuôi ngựa, mấy lọn tóc rối rủ xuống đôi gò má ốm, không trâm phấn điểm trangdung nhan mặt hơi tái.

nhì mắt của cô sưng đỏ, bộ dạng mỏi mệt nhưng mà không hề có vẻ chật vật đau buồn, thần thái đau thương  tứ thái lại vô cùng bền chí.

Ngoại trừ, chiếc xe lăn phía dưới cô.

Mọi người trong phòng đều nhìn cô châm bẩm, trong mắt ai cũng đầy vẻ dò hỏi và quá bất ngờ. Lê Diệp lăn bánh xe, nhị mắt nhìn chú ý vào bức ảnh đen trắng khổ phệ kia.

Người trong bức ảnh thật hiền, ôn hòa, mái tóc trắng và nếp nhăn nơi khóe mắt khiến người khác cảm thấy thân thương cực kì.

Trước bàn độc, ngọn nến trắng phập phù, rọi vào đáy mắt.

khí sắc Lê Diệp bi thảm. Bà nội đã đi rồi, người thân sau cùng của cô trên đời này đã đi rồi.

Cô chống vào tay vịn xe lăn, sử dụng sức nâng người lên một chút, nhướng về phía trước, quỳ thụp xuống mặt đất.

Thấy Lê Diệp quỳ xuống đất, Lê Tuyết Ca còn đang sững sờ vội nức nở chạy lại, “Chị Diệp Diệp, rốt cục chị cũng về rồi!”

mất tích nhì năm biệt tăm biệt tích, sự sinh ra lúc này, dùng từ “rốt cuộc” cũng không khoa trương chút nào.

Có người thông báo, những người khác cũng ngay tức thì lao nhao lên. Lê Thiên Tố tỏ vẻ khinh khỉnh, xùy một tiếng với Lê Diệp, “Làm ra chuyện thị phi như thế còn dám về, da mặt cũng dày thật!”

“Đúng đấy! Lê Diệp, mày đúng là không biết trinh nữ, nhà họ Lê này còn muốn giữ sĩ diện đấy! Lát nữa người nhà họ Doãn tới đây, nếu để Chính Đạc nhìn thấy mày, mày bảo bầy tao phải giảng giải thế nào hả?” Người vừa tiếp lời là mẹ Lê Thiên Tố, thím nhị của Lê Diệp, Đường Thu Bình.

Nhà họ Lê cũng được coi là danh gia vọng tộc, anh em thân tín tề tựu rất đông, mọi người xốn xang thảo luận, khiến căn phòng nhất thời trở thành thật ồn ào.


Danh sách chương

Bình luận