Công ty Honda Việt Nam

HONDA VIỆT NAM – Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe máy, ô tô

I. GIỚI THIỆU HONDA VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda việt nam là liên doanh giữa 3 đơn vị: Honda Motor Company (Nhật Bản), Asian Honda Motor (Thái Lan), Tổng Công ty Động lực Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành hàng chính là xe máy. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda việt nam đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát hành xe máy, ô tô uy tín trên thị trường Việt Nam.

Bạn đã tìm kiếm: Honda Vietnam Co., Ltd

Với hơn 10.000 nhân viên, Honda việt nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và đóng góp cho một xã hội tuần hoàn lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những giấc mơ”Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ và thực hiện ước mơ với mọi người bằng cách tạo ra những niềm vui mới cho người dân và xã hội Việt Nam.

*

Về Honda Việt Nam

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử trong quá trình phát triển của công ty.

Xem thêm: Các bước hướng dẫn học sinh tiểu học giải toán, quy trình giải một bài toán tiểu học Haу

Bắt đầu kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn một năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, hệ thống đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ và lái xe an toàn cho đại lý cùng đội ngũ nhân viên và cho ra đời mẫu xe đ Honda-Civic Được phát hành vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm và mẫu Honda CR-VA tiếp tục được Honda Việt Nam giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 Thành phố honda Trong tháng 6 năm 2013. Bên cạnh dây chuyền sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn lần lượt nhập khẩu thêm các mẫu xe sedan và xe đa dụng cao cấp. Honda phù hợp một Honda Odysey để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Năm 2016, Honda Việt Nam chuyển sang nhập khẩu mẫu Honda Civic dưới dạng sản xuất trong nước. Cho đến nay, Honda Việt Nam đã cung cấp cho thị trường xe Việt Nam 3 dòng xe đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng: Sedan (cỡ lớn, vừa và nhỏ), SUV và MPV. Khám phá các dòng xe ô tô do Honda Việt Nam phân phối tại Việt Nam đây

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất uy tín, mà còn là hãng xe có uy tín trên thị trường Việt Nam.

II. THÔNG TIN NHÀ MÁY HONDA AUTOMOBILE VIỆT NAM:

Nhà máy sản xuất ô tô duy nhất của Honda Việt Nam được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị tương tự như các nhà máy Honda ở các nước với tiêu chí đặc biệt là chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, nhà máy còn trang bị dây chuyền lắp ráp động cơ với mong muốn từng bước nội địa hóa các sản phẩm của Honda Ô tô.

*

Thành lập: 2005 Trụ sở chính: Xã Phúc Thắng, Huyện Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
Công việc: 449 người (tháng 9 năm 2017)