Thông tin truyện

Công Tước

Công Tước

 Tình trạng:

Đang tiến hành 1504 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về chuyện ái tình giữa thục nữ và công tước. Bên cạnh đó Cung Ngũ là một cô nàng thục nữ nhưng lại có một sợ thích khác lạ là cô yêu tiền từ trong xương tuỷ,  tiến nhưng sẵn bán cả mẹ đẻ của mình. Còn nam chính lại là một công tước đại nhân là quý tộc đơn chiếc nhưng mà đồng thời cũng là một chuyên gia chế tác vũ khí.

Cũng chỉ do muốn cho Cung Ngũ có được cái mác “tiểu thư”  mẹ đẻ đã “bán” cô cho Cung gia lấy một món tiền. Để có được một món tiền trợ giúp từ Bộ Sinh, Cung gia không thể không đón Cung Ngũ về, song song phải hứa hẹn hôn cô cho Bộ Sinh.

Công tước đại nhân được Cung Ngũ đặt cho nickname là Mr. Con Lười bởi lúc nào cũng đủng đỉnhtới cả tán gái cũng lề nhưng dềnh dangquanh co năm phen  bận mới thắng được “một xu” trong lòng Cung Ngũ

– ——

Nghe nói, khi anh nổi giận lôi đình sẽ khiến người khác lo sợ, không rét  run. Khi anh cười rét mướt dịu dàng như nắng ấm trong ngày đông giá rét. bởi thế, anh tẩy sạch sẽ mọi vết  trên người cô, cho cô đắm chìm trong rét mướt.

– ——

Thục nữ hư hỏng đấu với Lưu manh thanh nhã, kẻ tám lạng người nửa cân. Một ý trung nhân gọi là tương tứhai ý trung nhân nhau sẽ thành tín ngưỡng.

Công Tước

thị trấn vừa mới lên đèn, dưới ánh đèn neon rực rỡ là dòng người qua lại nhanh nhảu. Trong một con phố ăn vặt nổi tiếng ở Thanh Thành nờm nợp người hỗ tương, hàng quán bày bán khắp nơi, đám thanh niên túm năm tụm ba đi dạo phố, thoải mái ghé vào trải nghiệm.

Cung Ngũ ngồi trên ghế dài dài đầy dầu mỡ,  gác một chân lên ghế, nhìn chằm chặp vào tẩm biển đèn led ghi dòng chữ “Câu lạc bộ quốc tế Bồng Lai” trước mặt. Khách sạn hoa lệ lộng lẫy đứng lừng lững trên quảng trường cũ nát hoàn toàn không hợp với quang cảnh xung quanh.

La Tiểu Cảnh đứng bên cạnh liên tục liếc nhìn Cung Ngũ, không nhịn được nhắc nhở, “Ngũ, cậu đang mặc váy đấy! để ý hình tượng chút đi được không hả? Lộ cả nội y ra rồi kìa, màu trắng nhá…”

“Cho cậu  mắt luôn, sao không nói sớm hả?” Cung Ngũ đặt chân xuống, giơ tay ra kéo váy.

Đoàn Tiêu đi tới, ngồi xuống bên cạnh cô, “Ngũ, cậu muốn đi bắt gian thật đấy à? Không phải tớ bàn lùi đâu, nhưng làm mập chuyện lên thì mất mặt lắm đấy?”

Cung Ngũ nhăn mặt, nhìn chằm chặp vào tấm biển kia, nói: “Vị hôn phu của tớ, tớ còn chưa ngủ với anh ta, sao phải thuận lợi cho con nhỏ yêu tinh đó chứ?”


Danh sách chương

Bình luận