Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Cổng nhà có giàn hoa hồng leo.

Cổng nhà có giàn hoa hồng leo.

Dù cổ điển hay hiện đại, một ô cửa với hoa hồng leo sẽ là vẻ đẹp khó cưỡng đối với bất kỳ ngôi nhà nào.

Bạn đang xem: Cổng nhà được tô điểm bởi giàn hoa hồng leo

Các cửa của ngôi nhà có hoa hồng leo Nó sẽ là vật trang trí đẹp mắt và là điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Vừa lãng mạn vừa giống cổng nhà cổ tích!

1. Cánh cổng dẫn vào ngôi nhà nhỏ này được bao quanh bởi một bức tường đá mộc mạc. Cánh cửa thấp kết hợp với kiểu cửa vòm, giàn hoa leo màu hồng xinh xắn sẽ khiến bạn có cảm giác ngôi nhà như một cung điện nhỏ, phảng phất nét lãng mạn của thời hiện đại.

2. Cửa vòm với cửa gỗ khá đơn giản. Xung quanh cửa là những chậu cây đủ kích cỡ khiến cho cửa hoa hồng leo càng thêm nổi bật và thu hút.

3. Cánh cửa nhỏ hình vòm cung bằng gỗ, có lối đi lát đá dẫn vào nhà. Những bông hoa hồng leo liền mạch được nối theo chiều dọc từ hàng rào hai bên dẫn vào cổng tạo thành một mảng màu rất đẹp mắt.

4. Lối vào nhà của ngôi nhà này khá dài nên gia chủ đã quyết định xây hai cánh cửa hình vòm với những giàn hoa leo tự nhiên rất đẹp tạo nên một lối đi vô cùng tinh tế cho ngôi nhà.

*

5. Không cần cầu kỳ để tạo vòm, bạn có thể dựng hai thân cây nhỏ uốn thành vòm, sau đó uốn dây để hoa bám vào và tự leo lên. Cánh cửa đơn này cũng đẹp và lãng mạn không kém với những cánh cửa hoa hồng leo được chăm sóc gọn gàng.

*

6. Một cánh cửa hoa có thể dựng ở góc cầu thang cũng đủ tạo nên ô cửa tinh tế và bắt mắt cho ngôi nhà của bạn!

7. Những bông hồng cam khoe sắc bên cổng vườn nhỏ cũng đủ khoe vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của nó rồi!

8. Không quá nổi bật như hoa xanh hay hồng nhưng hoa trắng vẫn tạo cảm giác thuần khiết nhất. Kết hợp với chiếc cổng gỗ trắng độc đáo, chiếc cổng hoa trắng này đủ khiến ai cũng phải mơ ước.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Máy bấm chỉ Wise Eye On39, Hướng dẫn sử dụng Phần mềm bấm lỗ Wise Eye On39

Ngoài việc tạo vòm, thanh cho cành hoa hồng leo, chúng ta có thể để dây hoa hồng leo chìm vào tường nhà, tạo điểm nhấn cho cửa chính. Hiệu quả mà nó mang lại cho ngôi nhà của bạn không kém gì những ngôi nhà có hiên rộng rãi.

Một lưu ý khi bạn muốn trồng hoa hồng leo:

– Hoa hồng leo là loại hoa hồng leo có thể leo giàn, leo tường, leo cao đến 10m, hầu hết các loại hoa hồng leo đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, đặc biệt là Anh.

– Về cơ bản các giống hồng leo Việt Nam rất khó sinh trưởng và ra hoa, để nhiệt đới hóa giống hồng leo người ta thường ghép các giống hồng leo từ các gốc chung để cây khỏe mạnh và phù hợp với khí hậu Việt Nam. là nhiệt đới hóa các giống hồng leo ở các địa phương như Sapa hay Đà Lạt, sau đó nhân giống từ cây mẹ.

– Lời khuyên dành cho những người yêu thích hoa hồng leo là nên chọn mua những giống hoa hồng leo để tự nhân giống.

– Hoa hồng leo của người trồng thường do những người có kinh nghiệm nhân giống, giống được chọn lọc gần hết. Cây giống nhìn chung khỏe mạnh, ra hoa, ít bệnh đặc trưng, ​​giá cả cũng rất phải chăng. .

– Sau khi trồng cây khoảng 15 đến 20 ngày cây sẽ phát triển rất nhanh, lúc này cây sẽ bắt đầu phát triển mạnh. Cây phát triển được khoảng 1m thì ta bắt đầu cắt ngọn cây.

– Nếu cây sinh trưởng quá tốt, chậm ra hoa thì phải: Tỉa cành đối, tăm để thông khí, ngừng bón đạm, ngừng tưới nước, bón lượng lớn kali (7-10kg / ô), cho đất khô trong 10 ngày. -15 ngày, sau đó chăm sóc bình thường cây sẽ nhanh chóng nở hoa.