Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 9: Thế giới 9: Phu nhân, thượng tướng nói ngài về nhàĐã thói quen mỗi lần xuyên qua sau choáng váng, lần này Đường Khanh đảo thập phần bình tĩnh, đã không có cảm giác đầu mơ hồ, cũng không có bất luận cái gì không khoẻ, ngay cả chung quanh hoàn cảnh tốt giống cũng không có gì nguy hiểm, tuy rằng nàng có chút xem không hiểu lắm thế giới này trang trí.

“Thế giới tư liệu truyền trung……”

Đây là một cái tương lai thế giới, nhân loại đã không cực hạn địa cầu cái này tinh cầu, mà là khống chế toàn bộ hệ Ngân Hà, ở cái này tinh hệ bên trong, Liên Bang là tối cao chấp hành cơ cấu, mà nam chủ, còn lại là Liên Bang quân đội đệ tam đại quân đoàn người phụ trách Tần khi.

Tần khi làm đệ tam đại quân đội thượng tướng, năng lực xuất chúng, diện mạo xuất chúng, chính là quốc dân độ tối cao nam thần, chỉ là như vậy nam thần lại ở một lần bao vây tiễu trừ trùng động hành động trung bị người ám toán, thân chịu trọng thương, cuối cùng dựa vào máy trị liệu mới miễn cưỡng còn sống. Hắn tự nhiên không có khả năng đương cả đời người thực vật, liền ở một năm sau tỉnh lại khi, lại biết được chính mình cha mẹ cư nhiên nghĩ dùng dụng cụ cấp chính mình lưu sau, còn cho hắn cưới cái thập phần cay mắt lão bà, dưới sự giận dữ hắn trực tiếp chạy tới quân đội thường trú.

Liền ở hắn nghĩ như thế nào giải trừ hôn sự là hết sức, hắn gặp cuộc đời này yêu nhất, một cái xú danh rõ ràng tinh tế hải tặc đầu lĩnh, lâm nếu như.

Lâm nếu như thế nắm giữ tam đại quân đội Lâm gia tư sinh nữ, nhưng mà Lâm gia lại coi các nàng lấy làm hổ thẹn nhục, phái người mọi cách giết hại, cuối cùng mẫu thân của nàng ở mỗ một lần bị ám sát trung bỏ mình, nàng căm hận Lâm gia, nơi chốn cùng Lâm gia đối nghịch, mà ở Lâm gia cố ý vô tình dưới, cũng đem nàng đắp nặn thành tội ác tày trời đạo tặc.

Nguyên lai lúc trước Tần khi bị người hãm hại chủ mưu cư nhiên là Lâm gia, Lâm gia vì tan rã Liên Bang lên làm đế quốc hoàng đế, thế nhưng cùng tinh tế hắc ám quân đoàn hợp tác, thậm chí ở cuối cùng biết được Tần khi cùng lâm nếu như yêu nhau sau, càng là bốn phía đưa tin, đem Tần khi cái này quốc dân nam thần một lần trở thành quốc dân công địch.

Lâm nếu như không muốn liên lụy hắn, liền một mình rời đi, nhưng mà cuối cùng lại bị hắc ám quân đoàn sở trảo, không muốn xem Tần khi bị uy hiếp, cuối cùng nàng lựa chọn kết thúc chính mình ngắn ngủi sinh mệnh.

Nàng chết bồi dưỡng Tần khi hắc hóa, rõ ràng nàng như vậy thiện lương, lại bị thế nhân gọi rắn rết, rõ ràng nàng như vậy đơn thuần, lại bị người mọi cách lợi dụng, nếu tất cả mọi người hiểu lầm nàng, như vậy khiến cho những cái đó hiểu lầm nàng người chôn cùng đi!

Nam chủ: Tần khi

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, trợ này trùng kiến tinh tế đế quốc

Đường Khanh lần này thân phận chính là Tần thượng tướng hình hôn thê tử, ninh khê.

Ninh khê từng cùng Tần khi đính quá oa oa thân, Tần phu nhân cùng ninh phu nhân từng là bạn tốt, ở hai hài tử sau khi sinh từng miệng đính quá thân, chẳng qua theo thời gian trôi qua, ninh phu nhân nhiễm bệnh mà chết liền rốt cuộc không ai nhắc tới quá việc hôn nhân này, hơn nữa ninh khê sau lại phong cách đột biến, Ninh gia tuy lòng có không cam lòng, lại không dám đắc tội Tần gia, này hôn sự liền như vậy trì hoãn.

Tần phu nhân hiện giờ tuy có chút chướng mắt ninh khê, nhưng nói như thế nào cũng là bạn tốt nữ nhi duy nhất, mặt mũi thượng vẫn là muốn không có trở ngại, ở liền chủ động tiến đến từ hôn, không nghĩ tới Ninh gia lại như thế nào cũng không chịu, nguyên lai ninh khê ở Tần khi trọng thương hết sức cho rằng hắn sẽ như vậy hi sinh cho tổ quốc, thế nhưng muốn bồi Tần khi cùng đi chết, kia thâm tình hành động, cuối cùng cảm động Tần phu nhân, một lần nữa đồng ý hôn sự này.

Ninh khê sùng bái Tần khi, nhưng sùng bái cũng không phải là người thực vật giống nhau Tần khi, đến nỗi Ninh gia những cái đó cái gọi là thâm tình, bất quá là Ninh gia bịa đặt, vì chỉ là bế lên Tần gia này khỏa đại thụ, Tần khi tuy rằng không có, nhưng còn có Tần lão thượng tướng, kia chính là Liên Bang đệ tam đại quân đoàn tối cao chấp hành quan, bao nhiêu người nhìn lên!

Muốn nói ninh khê kết quả cuối cùng cũng thập phần bi thảm, ở thủ mấy năm sống quả sau, nàng thế nhưng cùng Lâm gia dan díu, thậm chí còn cấp Tần khi mang theo cái thật lớn nón xanh. Lâm gia chính là Tần khi lớn nhất kẻ thù a, cái nón xanh này vùng, cuối cùng kết cục tự nhiên là bị đuổi ra khỏi nhà, Lâm gia vị kia coi trọng nàng, đơn giản là vì cách ứng Tần khi, hiện giờ nàng không dùng được, mà ngay cả nàng hài tử đều không buông tha, cùng nhau giết hại.

Đường Khanh đi vào thế giới này khi, Tần khi đã hôn mê, mà ly nàng gả cho Tần khi thời gian, đã không đủ năm ngày.

“Thống bảo bảo, ta muốn đi tìm nữ chủ!”

“Ngươi tìm nàng làm cái gì?”

Lại thấy Đường Khanh đầy mặt kích động, “Tinh tế hải tặc đầu lĩnh a, cỡ nào lợi hại ngự tỷ a! Quả thực nhân sinh thần tượng a!”

Hệ thống một trận vô ngữ, “Ta cũng không biết, nguyên lai ngươi đối hải tặc đầu lĩnh như vậy cảm thấy hứng thú a.”

Đường Khanh vẻ mặt thâm trầm nói: “Ngươi không hiểu, ở chúng ta thời đại này, mỗi người trong lòng đều có một cái yakuza.”

Hệ thống khịt mũi, “So với tìm ngự tỷ, ngươi vẫn là ngẫm lại chính ngươi đi, ngươi phải biết rằng trên thế giới này, ngươi chính là võng hồng, ra cửa phải bị tạp trứng gà cái loại này.”

Hắn nói làm Đường Khanh bắt đầu nhìn thẳng vào chính mình dáng vẻ, nói thật ra, nàng đảo cũng không lo lắng quá nhiều, rốt cuộc lấy hệ thống này chỉ nhan cẩu thẩm mỹ tới nói không đến mức cấp chính mình ấn thượng cái gì cay đôi mắt thân xác, nhưng mà liền ở nàng chiếu đến gương kia trong nháy mắt, nàng vẫn là cảm thấy chính mình đang nằm mơ.

“Đây là cái gì?”

“Tóc.”

“Kia này lại là cái gì?”

“Vẫn là tóc.” Mắt thấy nàng lại muốn nhéo lên một bó mặt khác nhan sắc đầu tóc, hệ thống nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Đừng nhìn, ta số quá, ngươi trên đầu tổng cộng có bảy loại nhan sắc.”

Đường Khanh nhìn trong gương kia nổ mạnh đầu, vẫn là thất sắc phát hệ thiếu nữ, lại cúi đầu nhìn kia vô cùng lớn lên màu đen móng tay, lâm vào trầm tư, nửa ngày, nàng buồn bã nói: “Đây là tương lai thế giới Smart quý tộc?”

Hệ thống rất muốn cười, nhìn nhà mình ký chủ ăn mệt dáng vẻ, quả thực không cần quá sảng, bất quá làm một cái đủ tư cách hệ thống, hắn vẫn là nhịn xuống, “Ân, trung nhị thiếu nữ, quả nhiên cái nào thời đại đều giống nhau.”

Đường Khanh hiện tại bắt đầu có chút minh bạch, vì sao ninh khê sẽ bị ra cửa tạp trứng gà, Tần khi chính là dân quốc nam thần, tìm như vậy một nữ nhân gả qua đi, thay đổi ai đều sẽ tức giận a, nhìn một cái này bảy màu tóc, nàng có phải hay không cho rằng gom đủ bảy loại nhan sắc có thể triệu hoán thần long a!

“Ta muốn đem đầu tóc nhiễm trở về!” Nàng một chút đều không nghĩ mỗi ngày rời giường chiếu gương đều bị này một đầu bảy màu huyễn lệ đầu tóc cấp thương đến đôi mắt.

Hệ thống nói: “Ta khuyên ngươi tạm thời vẫn là đừng đi ra ngoài, ngươi phải biết rằng hiện tại trên mạng mắng ngươi đều mắng nói phía chân trời ngoại, tiểu tâm ra cửa thật sự bị người tạp trứng gà a.”

Hệ thống cảnh cáo vẫn là nổi lên tác dụng, Đường Khanh suy nghĩ thật lâu sau, cuối cùng lựa chọn võng mua nhuộm tóc tề, tương lai thế giới võng mua chính là thực nhanh chóng, từ dưới đơn đến tổng cộng thêm lên còn không đến hai giờ, đương nhiên, vì để ngừa vạn nhất chính mình bị nhận ra tới, nàng vẫn là dùng vải lẻ đem tóc bọc lên mới đi ký nhận.

Ký nhận thập phần thuận lợi, bảy màu tóc cũng thực mau khôi phục đen như mực sắc, đãi làm xong này hết thảy, nàng cảm thấy chính mình cuối cùng sống lại.

Ninh khê hiện giờ một mình một người dọn đi bên ngoài cư trú, không vì cái gì khác, nàng chỉ là không nghĩ mỗi ngày xem chính mình phụ thân cùng mẹ kế còn có bọn họ hài tử một nhà ba người tương thân tương ái, ở như vậy bầu không khí hạ, nàng tựa như cái dư thừa người giống nhau.

Năm ngày thời gian quá thực mau, mà nàng cũng trong lúc này hoàn toàn thích ứng thế giới này đồ vật.

Năm ngày sau, nói là hôn lễ, nhưng là không có lễ phục cũng không có khách khứa càng không có tân lang, chỉ có nàng một người lẻ loi ăn mặc màu trắng váy dài từ Ninh gia xuất phát, mang theo nàng hành lý, đi tới Tần gia.

Tần phu nhân trong lòng nhiều ít có chút mâu thuẫn cái này đầy đầu bảy màu tóc hài tử, nếu không có nàng là chính mình bạn tốt nữ nhi, mặc dù lại thâm tình nàng cũng sẽ không gật đầu, nhưng mà hiện tại nhìn nàng một đầu mặc phát, một thân đơn giản tươi mát váy dài, lại làm nàng trước mắt sáng ngời.

Ninh khê có được một bộ hảo túi da, chỉ là nàng trước kia không đi tầm thường lộ, cho nên không người chú ý tới nàng mỹ mạo, ngược lại cảm thấy nàng…… Thiểu năng trí tuệ. Hiện giờ thay cho này thân giả dạng, kia dung nhan lại là tuyệt mỹ làm người trước mắt sáng ngời.

Đường Khanh sớm đã tưởng hảo đối sách, cho nên không đợi đối phương mở miệng, liền chính mình nói: “Phu nhân, Tần thượng tướng còn bệnh, ta muốn vì hắn cầu phúc, từ hôm nay trở đi, ta quyết định ăn chay niệm phật, tu thân dưỡng tính, hảo hảo thế thượng tướng cầu phúc, chúc hắn có thể sớm ngày tỉnh lại.”

Vừa nói đến chính mình hài tử, Tần phu nhân tức khắc đỏ hốc mắt, chính mình hài tử hiện giờ còn nằm ở nơi đó, vừa động cũng không thể động, đứa nhỏ này mặc kệ như thế nào, có thể nói ra lời này tất nhiên là có tâm.

“Hảo hài tử, còn gọi ta cái gì phu nhân, nên sửa miệng.”

Đường Khanh cũng không ngượng ngùng, nói thẳng: “Mẫu thân.”

“Ngoan.” Tần phu nhân nói xong, lại nghĩ chính mình trượng phu không ở, sợ nàng khổ sở trong lòng, liền giải thích nói: “Đệ tam quân đoàn có việc, phụ thân ngươi làm đại chấp hành quan, hôm nay sợ là uống không đến ngươi kính trà, ngươi nhưng đừng để trong lòng a.”

“Không có gì đáng ngại mẫu thân, phụ thân đó là vì Liên Bang, vì bá tánh, ta kính trà chỉ là việc nhỏ. Đang nói, chỉ cần có tâm, này trà bất cứ lúc nào kính, đều là giống nhau.”

Tần phu nhân thấy nàng như thế thức đại thể, tức khắc trong lòng rất là vui mừng, thậm chí có như vậy trong nháy mắt còn nghĩ nếu là nếu là chính mình nhi tử còn tỉnh, kia lại nên là một bộ cái dạng gì cảnh tượng đâu.

Mắt thấy Tần phu nhân lại muốn rơi lệ, Đường Khanh là sợ, vì thế nói: “Mẫu thân, ta tới thời điểm nghe quản gia nói ngươi đã nhiều ngày cũng chưa cái gì ăn uống, ta gần nhất học một chút trù nghệ, ngươi nếu không chê, ta cho ngài làm điểm ăn thế nào?”

Tần phu nhân không có nữ nhi, hiện giờ thấy nàng như vậy thế chính mình suy nghĩ, trong lòng hơi có chút ấm áp, “Ta làm người mang ngươi đi, ngươi cũng đừng mệt.”

“Sẽ không mệt.” Nói xong, Đường Khanh liền đi theo quản gia cùng nhau rời đi.

Tần phu nhân gần nhất không có ăn uống, làm quá dầu mỡ đồ vật cũng không tốt, vì thế liền làm chút đơn giản nấm hương thịt gà cháo, thịt gà lấy ức gà, không dầu mỡ nhưng lại có dinh dưỡng, mà nấm hương tắc làm hương vị càng thêm nồng đậm, này một chén cháo, nghe được liền một bên đầu bếp đều nước miếng chảy ròng, nếu không có biết đây là Tần gia tân tấn Thiếu phu nhân, hắn đều hận không thể đem người kéo qua tới hảo hảo tham thảo một phen.

Tần phu nhân nhìn nóng hôi hổi cháo, tuy rằng không có ăn uống, lại cũng không hảo Phật đối phương tâm ý, liền tiểu nếm mấy khẩu, kết quả này một nếm lại dừng không được tới.

Tương lai trong thế giới, nấu cơm đã là một gian thập phần xa xỉ sự tình, ở cái này dinh dưỡng tề tràn lan thời đại, cũng liền có nội tình hoặc là có tiền nhân tài cố ý mời đầu bếp, mặt khác người thường gia giống nhau đều là lấy các loại khẩu vị dinh dưỡng tề làm món chính.

Đường Khanh biết rõ lấy lòng một người trước hết cần lấy lòng đối phương dạ dày, cho nên đương nàng nhìn thấy Tần phu nhân đem cháo uống xong sau, còn không quên ân cần nói: “Mẫu thân nếu là ái uống, ta về sau mỗi ngày cho ngươi nấu.”

Tần phu nhân rất muốn nói đừng mệt ngươi, nhưng tưởng tượng đến lúc trước kia hương vị, ma xui quỷ khiến cư nhiên gật đầu, chờ đến người đều đi rồi, lúc này mới bắt đầu có chút tự trách, hôm nay thiên làm con dâu cấp chính mình nấu cơm, có thể hay không có điểm ác bà bà a.

Đường Khanh nhưng thật ra không thèm để ý đối phương ý tưởng, hiện giờ nàng vô quyền vô thế, chỉ có ôm chặt Tần phu nhân, nói như thế nào cũng là nam chủ mẫu thân, đệ tam quân đoàn tối cao chấp hành trưởng quan thê tử, nếu được nàng thích, mặc dù về sau cùng nam chủ ly hôn, nàng cũng không đến mức đã chịu cái gì thương tổn. Đến nỗi trước mắt, nàng đến trước làm Tần phu nhân thích thượng chính mình, nếu không nói cái gì đều là dư thừa.

Tưởng lấy lòng Tần phu nhân không khó, nàng đến trước đắp nặn thành một cái thâm ái trượng phu, thậm chí vì hắn đều nguyện ý từ bỏ chính mình sinh mệnh thê tử. Không có cái nào mẫu thân sẽ chán ghét như vậy một cái toàn tâm toàn ý đối đãi chính mình nhi tử người, cho nên nàng bước đầu tiên trừ bỏ muốn lấy lòng Tần phu nhân dạ dày ở ngoài, còn phải lấy lòng cái kia nằm ở máy trị liệu Tần thượng tướng.

Tần thượng tướng trước mắt không có bất luận cái gì tri giác, tự nhiên là vô pháp toàn tâm toàn ý đối đãi hắn, bất quá nàng vẫn là có thể làm một ít biểu tượng, tỷ như ở tinh tế trên mạng kiến một cái tài khoản, chuyên môn phát một ít nàng vì Tần thượng tướng làm sự tình.

Ninh khê đã sớm hồng biến tinh tế võng, chẳng qua trước kia nàng là cay đôi mắt cái loại này hồng, muốn trong khoảng thời gian ngắn xoay chuyển mọi người cái nhìn, thập phần gian nan, bất quá sự thành do người.

Hôm nay là ninh khê cùng Tần khi tân hôn ngày, tuy rằng không có hôn lễ, nhưng cũng là ở chính phủ nơi đó xả quá chứng, vì thế, Đường Khanh cầm giấy hôn thú chụp trương tự chụp truyền đi lên, đương nhiên, ở đem trên ảnh chụp truyền thời điểm, nàng còn ở phía dưới viết như vậy một câu.

“Thân ái, tân hôn vui sướng, ta chờ ngươi tỉnh lại.”

Ảnh chụp một phát ra tới, nháy mắt hồng biến toàn bộ tinh tế võng, thượng tướng đại nhân Tần khi kết hôn mọi người đều có nghe thấy, trừ bỏ bộ phận xem diễn, càng có rất nhiều tức giận giả, kia chính là thượng tướng đại nhân, bọn họ thần tượng, bọn họ nam thần, như vậy một cái hoàn mỹ người cư nhiên cưới như vậy cái không đúng tí nào rác rưởi, hơn nữa phẩm vị còn đặc biệt cay đôi mắt, mặc dù bọn họ biết trận này hôn nhân không có hôn lễ, không có chúc phúc, thậm chí liền tân lang bản thân đều không có tham gia, nhưng nên tức giận vẫn là sinh khí!

Bọn họ nam thần, sao lại có thể cưới như vậy một nữ nhân!

Trong khoảng thời gian ngắn, tinh tế võng bị nháy mắt tễ bạo.

Đường Khanh đoán được phía dưới nhất định đều là mắng nàng người, bất quá không sao cả, chân chính dũng giả có gan đối mặt thảm đạm nhân sinh.

Cứ như vậy, nàng mỗi ngày đều phát một chút về mỹ thực video, ngẫu nhiên phát một ít Tần bệnh truyền nhiễm tình tin tức, chậm rãi bắt đầu có người đối nàng ấn tượng bắt đầu chuyển biến.

Không thể không nói, ở cái này mỹ thực hi hữu thế giới, mỹ thực video thực mau liền bắt làm tù binh một bộ phận người ánh mắt, hơn nữa hiện giờ ninh khê không có khoa trương trang phẫn, kia đơn giản lại không chút nào kém cỏi dung nhan, thực mau lại bắt làm tù binh một bộ phận nhan giá trị cẩu.

Thế giới đối kiềm giữ mỹ mạo người luôn là phá lệ đối xử tử tế, mặc dù bắt đầu đối ninh khê tiếng mắng không dứt bên tai, tại đây mấy tháng sau, dần dần mà, phía dưới tiếng mắng cũng bắt đầu chuyển biến, bọn họ cũng biết lấy Tần thượng tướng hiện giờ tình huống, muốn tỉnh lại rất khó, ninh khê gả cho hắn, trên cơ bản chẳng khác nào thủ sống quả, việc này nếu là đặt ở chính mình trên người, mặc dù Tần khi từng là nam thần như cũ làm không ít người lùi bước, nhưng nàng lại không có nửa phần do dự, thậm chí còn đuổi theo cùng hắn đồng sinh cộng tử, này phân tâm ý dần dần làm người cảm động. Vì thế, phong cách từ lúc bắt đầu chửi rủa thanh biến thành cầu mỹ thực thanh âm, thậm chí còn có không ít an ủi thanh âm, đương nhiên, tiếng mắng như cũ có, lại so với trước kia tốt hơn quá nhiều.

Đường Khanh vì lung lạc nhân tâm, còn không quên làm cái rút thăm trúng thưởng hoạt động, phần thưởng sao đương nhiên là nàng làm mỹ thực.

Bắt đầu khi, mọi người tuy xem nàng video nội ra dáng ra hình, nhưng vẫn là có không ít người đối nàng làm được đồ vật giữ lại ý kiến, thẳng đến chính mình bị trừu trúng thưởng phẩm, từ đây lúc sau hoàn toàn luân hãm.

Mắt thấy mọi người đối nàng thái độ đã rất là chuyển biến, ngay cả Tần phu nhân đối nàng cũng phá lệ sủng ái, nàng cảm thấy chính mình cũng không sai biệt lắm có thể tìm nữ chủ.

Liền ở nàng chuẩn bị nhích người trước, trùng hợp biết được Tần khi sinh nhật mau tới rồi, vì tỏ vẻ chính mình chúc phúc, nàng tiếp tục sử dụng chính mình bàn tay vàng chụp một đoạn video.

Đây là một đoạn dùng ống sáo thổi ra tới âm nhạc, ca khúc là chính nàng cải biên, biểu diễn cũng là chính nàng, ngay cả video nội vũ đạo đều là chính mình tự tay làm lấy, này đó đều là nàng đã từng làm nhiệm vụ được đến bàn tay vàng, tùy tiện lấy hạng nhất lấy ra tới đều đủ để cho người trước mắt sáng ngời, suốt đời khó quên, hiện giờ nàng một cổ não toàn ném ra tới, nháy mắt tạc toàn bộ tinh tế võng.

Đây là một đoạn ở hoa viên nội lục video, ở hoa tươi vây quanh hạ, mọi người đầu tiên nhìn thấy một người tuyệt mỹ thiếu nữ ăn mặc chưa bao giờ gặp qua màu trắng vũ y đã đi tới, thanh phong phất quá, mang theo vạt áo tung bay, mỹ đến phảng phất như họa trung tiên giống nhau, mà theo âm nhạc vang lên, kia trong trẻo xa xưa tiếng sáo tức khắc hấp dẫn mọi người hai lỗ tai, tiếng sáo uyển chuyển mờ mịt, bất tuyệt như lũ, ở ước chừng qua mười giây sau, dễ nghe tiếng nói thay đổi vang lên, kia phảng phất giống như tiếng trời tiếng ca, làm tất cả mọi người dừng trong tay động tác, nguyên tưởng rằng này đã đủ làm người kinh diễm, lại không nghĩ rằng theo tiếng ca vang lên, thiếu nữ bắt đầu vũ động dáng người, như ngọc bàn tay trắng uyển chuyển lưu luyến, tà váy tung bay, một đôi vốn nên minh diễm thủy mắt giờ phút này lại mang theo nhàn nhạt bi thương……

Một khúc vũ tất, thiếu nữ đứng ở bụi hoa trung, tại minh mị dương quang hạ nàng đột nhiên dương môi sáng lạn cười, “Thân ái, sinh nhật vui sướng.”

Rõ ràng là mang cười mặt, nhưng trong ánh mắt bi thương lại như thế nào cũng tản ra không đi, tại đây cực kỳ tiên minh đối lập hạ, tất cả mọi người đau lòng nàng.

Trong khoảng thời gian ngắn, tinh tế võng lại một lần…… Nằm liệt.

Đường Khanh cũng không biết này video mang đến bao lớn ảnh hưởng, này sẽ nàng chính súc trong ổ chăn ngủ, nếu muốn tìm nữ chủ, nàng nhưng đến nghỉ ngơi dưỡng sức, hiện giờ tiền diễn đều trải chăn hảo, Tần phu nhân cũng đáp ứng nàng du lịch, chỉ chờ ngày mai hừng đông, nàng là có thể làm chính mình sự tình lạp!

Cũng không biết là không phải càng nghĩ càng vui vẻ, này sẽ lại có chút ngủ không được, “Hết thảy, xuyên nhiều như vậy thế giới, cuối cùng đụng tới một cái ngự tỷ a! Ngẫm lại đều có điểm kích động đâu!”

Hệ thống rất muốn nói ngươi này không gọi có điểm kích động, ngươi này quả thực chính là kích động hỏng rồi!

Nhà người khác ký chủ đều là đối mặt nam chủ kích động, nàng hắn miêu cư nhiên đối cái nữ kích động! Đối phương vẫn là cái tinh tế hải tặc đầu lĩnh! Này hắn miêu cái gì mê chi hưng phấn điểm a.

Hệ thống không mở miệng cũng không có làm giảm bớt Đường Khanh hứng thú, ngược lại tiếp tục nói: “Ngươi chừng nào thì cũng cho ta tìm một cái cái gì hải tặc đầu lĩnh quá đã ghiền a!”

Hệ thống lạnh nhạt mặt: “Ta không phải cho ngươi đi tìm sao, tu tiên cái kia giao diện, ngẫm lại nhà ngươi sư đệ, năm đó ngươi nhiều khí phách, lại đem người đá nhập huyền nhai, lại là đem người ngược đánh, đây chính là so hải tặc đầu lĩnh lợi hại nhiều a.”

Đường Khanh:…………

Thấy đối phương không nói, hệ thống nhưng thật ra tới hứng thú, “Ai da, như thế nào không mở miệng, ngươi không phải phải làm ngự tỷ sao? Ta đây bớt thời giờ cùng tổng bộ người thương lượng thương lượng, lần sau làm ngươi trực tiếp đương hắc đạo lão đại đi, thuận tiện lại tìm một cái phải bị ngược đánh nam chủ.”

Đường Khanh đầy đầu hắc tuyến, này phá hệ thống tuyệt bích là quan báo tư thù!

Đều ngược đánh nam chủ, khẳng định không có gì kết cục tốt! Còn chơi thí cái ngự tỷ a!

Vô pháp cùng hệ thống liêu đi xuống nàng, đơn giản nhắm mắt, mà liền ở nàng sắp ngủ khi, bên ngoài lại truyền đến tiếng đập cửa.

Thật vất vả ngủ rồi, kết quả bị người quấy rầy, tâm tình tự nhiên là kém kém.

Một bên đánh ngáp, một bên mở cửa, lại không nghĩ, cửa cư nhiên trạm chính là Tần phu nhân, mà nàng nhìn thấy chính mình cái thứ nhất động tác cư nhiên là ôm nàng.

Đường Khanh đầy mặt hỏi chuyện, lại không biết nàng này sẽ dáng vẻ cỡ nào làm người đau lòng.

Kia mang theo sương mù thủy mắt, hơi mang bi thương dáng vẻ, quả thực làm Tần phu nhân không thể đang đau lòng.

“Hài tử, ngươi có khỏe không?”

“Thực hảo a.”

Nàng tự nhiên là thực hảo, trong mắt sương mù là bởi vì ngáp thấm ra tới, đến nỗi bi thương, kia hoàn toàn là bởi vì bị người quấy rầy buồn ngủ gây ra, chẳng qua nàng này thành thật trả lời Tần phu nhân lại không tin.

Tự nhìn kia video sau, Tần phu nhân liền càng thêm đau lòng đứa nhỏ này, “Dòng suối nhỏ, ngươi không phải muốn đi ra ngoài đi một chút sao? Có hay không tưởng hảo đi nơi nào?”

Đường Khanh mới sẽ không đem mục đích của chính mình mà nói ra, vì thế lắc lắc đầu, “Chỉ là tùy tiện đi một chút.” Nói xong, nàng đột nhiên nghĩ đến một cái hoàn mỹ đáp án, lại nói: “Chính là muốn đem Tần thượng tướng đi qua địa phương, đều đi một lần.”

Có như vậy toàn tâm toàn ý ái chính mình nhi tử hài tử, Tần phu nhân trong lòng càng thêm cảm động.

“Ngươi một người không yên tâm, ta làm người đi theo đi, đúng rồi, tiền có đủ hay không a, không đủ nói ta lại cho ngươi.” Nói đến này, nàng đơn giản lại nói: “Tính, ta trực tiếp làm phụ thân ngươi mang một cái tiểu đội đi theo đi, phía trước tiền phương diện, ta nhớ rõ ta kia có trương kim tạp, đến lúc đó ngươi nhìn trúng cái gì tùy tiện xoát.”

Kim tạp là không có hạn ngạch, có thể vô hạn xoát tạp, mà Tần phu nhân trong miệng phụ thân tự nhiên không phải là ninh khê này thân xác phụ thân, làm đệ tam quân đội tối cao chấp hành quan, trực tiếp phái một cái tiểu đội căn bản không thành vấn đề, chỉ là Đường Khanh lại trợn tròn mắt, nàng bất quá tưởng lén lút tìm nữ chủ, nhưng không nghĩ như thế hưng sư động chúng a!

“Mẫu thân, ta tưởng một người……”

Không đợi nàng nói xong, Tần phu nhân lại nghiêm khắc cự tuyệt, “Dòng suối nhỏ, không thể tùy hứng, ngươi không biết hiện tại bên ngoài tình hình, ngươi một người bên ngoài, ta không yên tâm.”

“Ta……”

“Ngươi nếu là nói thêm nữa, ta liền không đồng ý ngươi đi rồi.”

Nhìn biểu tình như thế nghiêm túc Tần phu nhân, Đường Khanh yên lặng rơi lệ, xem ra muốn tiếp cận nữ chủ, nàng còn phải mặt khác nghĩ cách mới thành.

“Hảo đi, ta đáp ứng.”

Vừa dứt lời, nàng chính rũ đầu phải về phòng, lại thấy quản gia vội vã chạy tới, một bên chạy còn một bên kích động mở miệng.

“Phu nhân, tin tức tốt! Thiên đại tin tức tốt!”

Có thể đương Tần gia quản gia, kia tu dưỡng có thể so giống nhau quý tộc còn muốn tốt hơn nhiều, có thể làm hắn như thế kích động, tất nhiên là cái gì đại sự.

Đường Khanh dừng về phòng hành động, chỉ thấy quản gia chạy thở hổn hển, trên mặt lại là kích động quơ chân múa tay.

“Phu nhân, thiếu gia……” Bởi vì chạy quá nhanh, quản gia có chút nói không nên lời tới, “Thiếu gia, tỉnh.”

Chỉ một thoáng, Đường Khanh cương tại chỗ, nàng trừng mắt hai tròng mắt, không dám tin tưởng nói: “Ngươi nói cái gì?”

Quản gia sớm đối ninh khê có đổi mới, hiện giờ nghe được nàng mở miệng, chẳng những không có làm lơ, ngược lại vui vẻ nói: “Thiếu phu nhân, thiếu gia tỉnh, ngài mau cùng phu nhân cùng đi nhìn một cái a.”

Đường Khanh cùng tay cùng chân vô cùng cứng đờ đuổi kịp Tần phu nhân, nội tâm lại cùng hệ thống rít gào nói: “Này hắn miêu cùng nói tốt không giống nhau a! Nói tốt đã hơn một năm đâu, lúc này mới mấy tháng a!”

Hệ thống sớm đã bình tĩnh, “Tổng bộ bên kia đã sớm đã cho đáp án, xuyên qua trong quá trình khả năng sẽ xuất hiện một chút lệch lạc, bất quá đối đại thể sẽ không có cái gì ảnh hưởng.”

“Ngươi hắn miêu ảnh hưởng đến ta!” Hảo hảo nói đi là có thể đi lữ hành, như vậy ngâm nước nóng, Đường Khanh như thế nào không khí, nhưng lại khí nàng vẫn là đến đối mặt Tần khi, cái này nàng trên danh nghĩa trượng phu.

Tần khi tuy rằng tỉnh lại, nhưng thân thể lại là vô cùng suy yếu, nhìn từ ngoài cửa đi tới mẫu thân còn có thiếu nữ, hắn hơi hơi nheo lại đôi mắt.

Bởi vì mấy tháng chưa từng phơi đến thái dương, Tần khi góc cạnh rõ ràng khuôn mặt tuấn tú giờ phút này thoạt nhìn có chút tái nhợt, giờ phút này một đôi đen nhánh thâm thúy băng mắt lạnh lùng đảo qua hướng tới hắn đi tới thiếu nữ, có thể lên làm thượng tướng, mặc dù giờ phút này suy yếu nằm ở trên giường, nhưng kia sinh ra đã có sẵn cường đại khí thế như cũ làm người không dám khinh thường.

Đường Khanh không phải lần đầu tiên nhìn thấy hắn, bất quá dĩ vãng hắn đều chỉ là an tĩnh nằm ở trên giường, hiện giờ cặp kia lạnh lẽo hai mắt mở, rõ ràng bất quá là một ánh mắt quét tới, nhưng kia cường đại khí phách, lại làm người không rét mà run.

Nàng tuy không đến mức bị một ánh mắt dọa đến, bất quá ninh khê lá gan lại là không lớn, cho nên nàng hướng Tần phu nhân thân phía sau rụt rụt.

Tần phu nhân tự nhiên nhận thấy được này nhỏ bé động tác, này mấy tháng qua nàng sớm bị ninh khê cảm động, cho nên thấy nàng này sẽ đáng thương hề hề tránh ở chính mình phía sau, không khỏi hướng tới chính mình nhi tử nói: “A khi, ninh khê là thê tử của ngươi.”

Tần khi mới vừa tỉnh lại đã bị như vậy cái tin tức tạc lại đây, nếu thay đổi người bình thường đã sớm trợn tròn mắt, nhưng mà hắn lại chỉ là nhướng mày, “Ta khi nào nhiều cái thê tử? Ta như thế nào không biết?”

Tần phu nhân cũng biết nhất thời làm hắn tiếp thu việc này có chút khó khăn, nhưng ninh khê là cái hảo hài tử, nàng không đành lòng nàng thương tâm, liền khuyên nhủ: “A khi, dòng suối nhỏ là cái hảo hài tử, nàng vì ngươi, này đoạn trong lúc nội nhưng bị không ít ủy khuất.”

Tần khi không chút để ý liếc mắt tránh ở chính mình mẫu thân phía sau thiếu nữ, cười như không cười, “Nàng vì ta chịu khổ đó là nàng tự nguyện, mẫu thân ý tứ này, nàng vì ta chịu khổ, ta phải tiếp thu nàng?”

Tần phu nhân há miệng thở dốc muốn giải thích cái gì, nhưng chính mình nhi tử chính mình trong lòng rõ ràng, trừ phi hắn có thể tiếp thu ninh khê, nếu không nói lại nhiều cũng vô dụng, nghĩ vậy, nàng đột nhiên có chút hối hận, lúc trước liền không nên lỗ mãng thế hắn cưới vợ, nhưng mà lúc trước tình huống, ngay cả đứng đầu bác sĩ đều nói qua…… Tỉnh lại khả năng cực kỳ bé nhỏ, cho nên nàng mới nghĩ cấp Tần gia lưu cái sau.

Trong lòng thở dài, mà nhưng vào lúc này, phía sau truyền đến một tiếng thật nhỏ thanh âm.

“Mẫu thân, không có quan hệ.”

Tần phu nhân nguyên bản liền áy náy, nghe xong lời này, trong lòng áy náy liền càng cực, đúng lúc này, Tần khi đột nhiên mở miệng.

“Mẫu thân, ta mệt mỏi.” Hắn mới vừa tỉnh lại, thân thể suy yếu cũng là bình thường, Tần phu nhân không tốt ở nói cái gì, chỉ có thể rời đi. Chẳng qua ở nàng rời đi trước, Tần khi rồi lại nói: “Ngươi lưu lại.”

Đường Khanh ngoan ngoãn đi theo Tần phu nhân phía sau, liền ở nàng chuẩn bị rời đi hết sức, chợt nghe được lời này, thực sự lăng một cái chớp mắt, bất quá thực mau nàng liền bình tĩnh, lấy nàng này đó thế giới làm nhiệm vụ tới nói, nàng đã bất kỳ vọng nam chủ còn đi ở bình thường lộ tuyến thượng.

“Tần thượng tướng kêu ta?” Hiện lên một tia kinh ngạc, nàng thật cẩn thận mở miệng, nhìn đối phương ánh mắt mang theo lấp lánh tinh quang, lấy ninh khê nhân thiết tới nói, Đường Khanh kỹ thuật diễn không lời gì để nói.

Đồng dạng kinh ngạc còn có Tần phu nhân, nàng nhìn về phía chính mình nhi tử, chẳng qua còn không đợi nàng dò hỏi, lại nghe Tần khi đối nàng nói: “Mẫu thân thay ta cưới đến thê tử, ta nói như thế nào cũng đến hảo hảo hiểu biết hiểu biết, đúng không.”

Nghe được lời này, Tần phu nhân nơi nào còn quản lúc trước hắn câu kia ” ta mệt mỏi ” loại này biến tướng đuổi người nói, lòng tràn đầy vui sướng nói: “Đúng vậy, vậy ngươi hảo hảo hiểu biết, ta liền đi trước.”

Tần phu nhân vừa đi, không khí nháy mắt trở nên quỷ dị lên, Đường Khanh rũ đầu, nhìn như thẹn thùng, kỳ thật ở cùng hệ thống thương lượng đối sách, “Thống bảo bảo, nam chủ tỉnh, liền hỏi ngươi một câu có sợ không.”

Thống bảo bảo tỏ vẻ: “Nam chủ tỉnh liền tỉnh, ta vì cái gì muốn sợ?”

“Nga khoát, ngươi đã quên trước kia những cái đó thế giới nam chủ?”

Nghe được lời này, thống bảo bảo hoàn toàn thất thanh, tự lần trước chủ hệ thống bị công kích chữa trị sau, hắn liền không bao giờ có thể tư mang đồ vật đi phòng tối, tưởng tượng đến kia đen như mực cái gì đều không có địa phương, hắn cảm thấy chính mình thực ủy khuất, có điểm muốn khóc.

“Thống tạp, ta nghĩ đến một cái đối sách.”

“Nói!”

“Ta muốn đem đầu tóc nhiễm trở về!”

Một cái quý tộc Smart phong cách người, đối phương hẳn là không hạ thủ được đi, Đường Khanh tưởng thập phần tốt đẹp, kia sương Tần khi rốt cuộc lại lần nữa mở miệng.

“Cúi đầu làm cái gì, lại đây.”

Bá đạo thanh âm vang lên, Đường Khanh nội tâm mắt trợn trắng, bất quá thân thể lại vẫn là thực ngoan ngoãn đi qua, “Tần…… Tần thượng tướng có cái gì phân phó sao?”

“Tần thượng tướng?” Tần khi nhấm nuốt này ba chữ, một lát sau, hắn nhìn như tùy ý nói: “Ta cho rằng chúng ta quan hệ, không nên như vậy mới lạ mới đúng.” Nói xong, dừng một chút, lúc này mới nói: “Ngươi có thể kêu tên của ta.”

Nhìn như tùy ý thái độ, nhưng mà trời biết hắn dùng bao lớn ý chí lực mới không có đem nàng ôm vào trong lòng ngực. Hắn hít sâu một hơi, không thể nóng vội a, nếu không sẽ dọa hư hắn tiểu cô nương.

Đường Khanh có chút sợ hãi lại có chút thẹn thùng nhìn đối phương, cuối cùng như là dùng cực đại dũng khí, lúc này mới nói: “Tần khi.”

Tần khi không chút để ý gật gật đầu, “Tuy rằng mẫu thân của ta lấy ta danh nghĩa cưới ngươi, nhưng ngươi hẳn là rõ ràng, ta tùy thời đều có giải trừ hôn nhân quyền lợi.”

Nghe vậy, trong mắt lập tức thấm ra một chút sương mù, cắn môi, nàng ra vẻ kiên cường nói: “Ta, ta biết.”

Đương nhiên, nội tâm hạ lại là từng trận vui mừng, cầu giải trừ hôn nhân, ai không giải trừ chính là cẩu!

Tần khi tự nhiên là nhìn không tới nàng vui mừng nội tâm, bởi vì mới vừa tỉnh lại, thân thể như cũ thập phần không xong, có thể nói như vậy thật lâu nói, hoàn toàn là chết căng, vì tránh cho chính mình lại lần nữa ngất xỉu đi, hắn trực tiếp làm nàng trước rời đi.

“Nếu ngươi đều biết, kia dư thừa nói ta cũng không nói, đi xuống đi.”

“Hảo.”

Đường Khanh lưu luyến nhìn hắn, đương nhiên, ở xoay người kia khoảnh khắc, trong mắt sở hữu cảm xúc toàn bộ biến mất.

Tần khi tỉnh lại tin tức cũng không có tiết lộ đi ra ngoài, rốt cuộc này sẽ hắn, thân thể thập phần không xong, hơn nữa phía sau màn làm chủ còn chưa tìm ra, cân nhắc luôn mãi, Tần gia quyết định tạm thời phong tỏa tin tức này.

Tần khi sở trụ phòng có chuyên môn vì hắn chế tạo trị liệu giường, cho nên hắn cùng Đường Khanh hai người tạm thời là ở riêng. Mà trở lại chính mình phòng trong Đường Khanh, không có nửa điểm do dự, trực tiếp click mở tinh tế võng, võng mua một bộ bảy màu huyễn lệ nhuộm tóc tề.

Hai giờ sau, nguyên bản đi đơn giản tươi mát phong cách nàng, lại một lần biến thành kia đoạt người tròng mắt quý tộc Smart.

Hệ thống tuy rằng cũng tán thành cái này ý tưởng, nhưng đương hắn thấy như vậy một màn khi, vẫn là trừu bỉu môi nói: “Thật đúng là…… Cay đôi mắt a.”

“Ai nha, dù sao ta nhìn không tới, thương tổn cũng là người khác.” Nói xong, nàng còn không quên vũ mị sửa sang lại chính mình đầu tóc.

Hệ thống:……

Nếu có thể, ta tưởng lựa chọn mắt mù.

Có như vậy một đầu hoa mỹ tóc, sáng sớm hôm sau, nàng lại một lần biến thành Tần gia mọi người chú mục đối tượng.

Dọc theo đường đi, tất cả mọi người sợ ngây người, nhìn kia phong cách thanh kỳ Thiếu phu nhân, lắp bắp nói.

“Thiếu…… Thiếu phu nhân sớm.”

“Sớm a.” Đường Khanh cười đáp lại, nếu Tần khi đã tỉnh, kia nàng trạm thứ nhất tự nhiên là thấy hắn, vì thế ở đối phương trợn mắt há hốc mồm dáng vẻ hạ, nàng cười vẻ mặt thẹn thùng, “Tần khi, sớm.”

Tần khi: “……………”

Tần khi mặt hơi hơi vặn vẹo một cái chớp mắt, hắn lần đầu tiên biết cư nhiên còn còn có chuyện có thể cho chính mình trợn mắt há hốc mồm, đốn thật lâu sau, mới rốt cuộc mở miệng, “Ngươi này tóc……”

Không đợi hắn nói xong, liền thấy Đường Khanh cười vẻ mặt thẹn thùng, “Đẹp sao?”

Tần khi: “……” Hắn là thật sự nói không nên lời đẹp hai chữ.

Nhưng mà hắn không nói lời nào, Đường Khanh lại tiếp tục nói: “Ta cảm thấy rất đẹp đâu.”

Nghe thế, Tần khi rốt cuộc không thể nhịn được nữa, “Đổi đi.”

“Vì cái gì?” Lần đầu tiên, Đường Khanh cuối cùng kiên cường điểm, nhưng mà trả lời nàng lại chỉ có một tự.

“Xấu!”

Vốn là tồn cố ý ghê tởm đối phương tâm, vì thế Đường Khanh tiếp tục tiêu kỹ thuật diễn, “Nơi nào xấu! Rõ ràng rất đẹp!” Nói xong lời cuối cùng, nàng hốc mắt ửng đỏ, rõ ràng là hẳn là làm người đau lòng biểu tình, nhưng xứng với kia tóc, xem người lại chỉ nghĩ phát điên.

Tần khi hít sâu một hơi, này tóc thật sự là quá khiêu chiến hắn thẩm mỹ, cho nên mặc dù đối phương thoạt nhìn thập phần thương tâm, hắn vẫn là kiên trì nói: “Ta lặp lại lần nữa, đổi đi.”

Làm như không nghĩ tới đối phương cư nhiên sẽ như thế kiên trì, nguyên bản liền ửng đỏ hốc mắt nháy mắt tràn ngập nước mắt, mắt thấy nước mắt sắp rơi xuống, nàng lại xoay người chạy đi, đương nhiên, ở chạy đi trước nàng còn không quên mang theo khóc nức nở nói: “Ngươi thật quá đáng.”

Chói mắt đầu tóc không có, Tần khi hơi hơi đỡ trán, hắn dám khẳng định, cô gái nhỏ này tuyệt đối là cố ý!

Tần phu nhân mới vừa rời giường liền nghe được nhi tử cùng ninh khê chi gian khắc khẩu, nguyên bản muốn từ giữa khuyên giải, nhưng nhìn đến đối phương kia một đầu sáng lạn đầu tóc khi, vẫn là cứng lại rồi, nửa ngày, nàng mới nói: “Dòng suối nhỏ a, ngươi như thế nào lại biến thành cái này tóc a?”

Đường Khanh ủy khuất cúi đầu, “Phía trước muốn vì Tần khi cầu phúc, ta mới nghĩ giản y đồ chay, nhưng hắn hiện giờ đều tỉnh, ta liền nghĩ khôi phục ta thích dáng vẻ.”

Tần phu nhân tưởng tượng đến nàng trước kia phong cách, tức khắc cả người đều không tốt, lúc này đây nàng cùng chính mình nhi tử đứng ở mặt trận thống nhất.

“Dòng suối nhỏ, nếu a khi không thích ngươi hiện tại bộ dáng, không bằng chúng ta hơi chút sửa lại?”

Nếu thay đổi trước kia nàng khẳng định gật đầu đáp ứng, nhưng lúc này đây lại vô cùng kiên trì nói: “Mẫu thân, ta tuy rằng thích Tần khi, nhưng ta cũng là có tự mình, ta không có khả năng ở trước mặt hắn vĩnh viễn ngụy trang chính mình, ta chính là ta, một cái chân thật ta, nếu là……” Nói đến này, nàng dừng một chút, thanh âm tiệm tiểu, “Nếu là hắn không thích như vậy ta, ta đây cũng sẽ không quấn lấy hắn, ta còn là hy vọng hắn có thể tìm được chính mình hạnh phúc, chính mình sở ái.”

Lời nói đều nói đến này phân thượng, Tần phu nhân cũng khuyên không nổi nữa, nàng nhìn trước mắt nhân nhi, cuối cùng chỉ cảm thấy từng trận đau đầu.

“Tính, ta già rồi, các ngươi người trẻ tuổi sự, ta liền không đúc kết.”

Giải quyết xong Tần phu nhân, Đường Khanh còn không quên đem nàng này dáng vẻ thượng truyền tới tinh tế võng, đương nhiên, bởi vì đã từng ở tinh tế trên mạng nói qua Tần khi không tỉnh, nàng liền vĩnh viễn giản y đồ chay đi xuống, cho nên nàng tìm trương ninh khê trước kia chụp ảnh chụp ném đi lên.

Đương nhiên, ở ảnh chụp phía dưới, nàng còn không quên xứng với như vậy một câu.

“Một cái chân thật ta.”

Nói thật, Đường Khanh này đoạn trong lúc nỗ lực đã sớm xoay chuyển đại chúng đối nàng cái nhìn, đặc biệt là trước đoạn trong lúc kia xưng được với tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả tuyệt mỹ vũ đạo, mọi người đã sớm đem nàng ấn tượng dừng lại ở hiện giờ dáng vẻ, đột nhiên thả ra như vậy một trương ảnh chụp, vẫn là làm không ít người nghẹn họng nhìn trân trối.

Trong khoảng thời gian ngắn, nàng tinh tế võng nhắn lại lại một lần chật ních.

“Nữ thần, cầu đừng nghĩ không khai a, cắn khăn tay, khóc chít chít trung……”

“Thái thái, ngươi đến tột cùng là làm sao vậy? Chẳng lẽ là bị người bám vào người sao?”

“Thái! Phương nào yêu nghiệt, còn không mau đem Tần Thiếu phu nhân tốc tốc còn tới!”

Đương nhiên, trừ bỏ loại này nhắn lại còn có bộ phận hắc nàng người, này bộ phận người bị nàng tự động che chắn.

Nhìn phía dưới bình luận, nàng hơi hơi híp mắt, cuối cùng đột nhiên câu môi cười.

Tươi cười quá quỷ dị, hệ thống nhịn không được nói: “Khanh Khanh, chuyện gì cũng từ từ, không có việc gì đừng cười.”

“Ai nha chán ghét lạp ~ nhân gia như vậy mỹ, như thế nào còn không cho phép nhân gia cười đâu.” Vừa nói, nàng một bên lại đã phát một cái động thái, nội dung không nhiều lắm, chỉ có nói mấy câu, nhưng mà mấy câu nói đó lại một lần làm tinh tế các võng hữu tạc rớt.

“Có thưởng bình luận, khen một lần ta hảo mỹ, hảo có phẩm vị, đưa tinh mỹ tự chế tiểu thực phẩm một phần.”

Hệ thống ngây ra như phỗng, hồi lâu, rốt cuộc nói: “…… Ngươi quá độc ác.”

Rốt cuộc là thắp sáng bàn tay vàng trù nghệ, nàng sở làm đồ ăn liền tính hắn không ăn qua, kia cũng là bội phục, càng đừng nói phía dưới như vậy một đám chưa hiểu việc đời tinh tế võng hữu, mỗi lần nàng rút thăm trúng thưởng, phía dưới bình luận đều có thể tễ bạo nàng cá nhân giao diện.

Lúc này đây tự nhiên cũng không có ngoại lệ, đáng thương tinh tế các võng hữu nhìn bọn họ mỹ thực trùm nói ra lời này, một đám cắn khăn tay, thập phần ủy khuất.

“Anh anh anh, tuy rằng thái thái mỹ thực hệ Ngân Hà vô địch, nhưng ta sao lại có thể vi phạm chính mình lương tâm đâu! Cho nên, thái thái ngươi thật đẹp, thái thái ngươi quá có phẩm vị, thái thái ngươi này một đầu bảy màu tóc đẹp quả thực mỹ đến ta không muốn không muốn.”

“Trên lầu thấu biểu mặt! Tần Thiếu phu nhân ngươi không cần lý nàng a, xem ta! Xem ta! Ta mới là yêu nhất ngươi cái kia, vô luận ngươi cái gì dáng vẻ, ngươi trong lòng ta đều là đẹp nhất!”

“Các ngươi đều tránh ra! Một đám vi phạm lương tâm gia hỏa, ninh khê khê là của ta! Tinh mỹ tiểu thực phẩm cũng là của ta! Đều không chuẩn cùng ta đoạt a!”

Đường Khanh vừa lòng nhìn phía dưới bình luận, lúc này mới đóng lại chính mình tinh tế võng, náo loạn một cái buổi sáng, bụng cũng đói bụng, mà liền ở nàng trở lại dưới lầu nhà ăn nội dùng cơm khi, lại thấy thị nữ trực tiếp cầm một cái hộp hướng tới nàng đi đến.

“Thiếu phu nhân, đây là thiếu gia sôi nổi ta cho ngài đưa tới.”

Nhân tài mới vừa tỉnh, hôm qua còn nói cái gì có quyền giải trừ hôn nhân loại này lời nói, tất nhiên không phải là cái gì thứ tốt, cho nên không có bất luận cái gì trì hoãn, nàng mở ra thấy được một hộp cởi nhiễm tề, cởi nhiễm tề có thể đem bị nhiễm đầu tóc khôi phục lúc ban đầu dáng vẻ.

“Ngươi đi theo các ngươi thiếu gia nói, ta sẽ không thay đổi.” Nói xong, không có nửa điểm do dự, cầm lấy trong tay đồ vật liền cấp ném tới rồi thùng rác nội.

Thị nữ có chút khó xử, bất quá cuối cùng vẫn là ngoan ngoãn trở về phục mệnh.

Ném xong đồ vật, Đường Khanh cuối cùng có thể tiếp tục ăn chính mình bữa sáng, bất quá đối phương lại không nghĩ làm nàng sống yên ổn, bởi vì không bao lâu, vị kia thị nữ liền lại một lần chạy tới.

“Thiếu phu nhân, thiếu gia làm ngài qua đi một chút.”

“Nga.”

Bữa sáng mới ăn đến một nửa, cũng may đã lửng dạ, vì thế nàng ưu nhã buông trong tay chén đũa, đi theo kia thị nữ một đường đi tới Tần khi sở trụ phòng.

Phòng vị trí cực hảo, sáng sớm ấm áp dương quang chiếu xạ tiến vào, sáng ngời làm nhân tâm tình sung sướng.

Nhưng mà Tần khi này hội tâm tình lại không thế nào sung sướng, nhìn kia đầy đầu đủ mọi màu sắc phát hệ, hắn tổng cảm thấy đôi mắt có điểm đau.

“Ninh khê, ngươi có hay không cái gì muốn làm sự?”

Muốn làm sự tình rất nhiều, bất quá Đường Khanh cũng không sẽ nói ra tới, nghĩ nghĩ, nàng đột nhiên nghĩ đến chính mình này một đời bàn tay vàng —— tinh thần lực.

Ở thế giới này, có được tinh thần lực liền đại biểu cho có được vô tận lực lượng, tinh thần lực cấp bậc tổng cộng phân tam đẳng, phân biệt là S cấp, SS cấp cùng với SSS cấp bậc, càng cao tinh thần lực đến cuối cùng, thậm chí còn có thể khống chế nhân tâm, đương nhiên, khống chế nhân tâm điểm này trước sau chỉ là cái truyền thuyết, đến bây giờ còn chưa bao giờ phát hiện có người có được cái này kỹ năng. Nói chung, đại bộ phận người đều là không có tinh thần lực, chỉ có một bộ phận nhỏ, mà này một bộ phận nhỏ người cũng phần lớn chỉ là S cấp, đến nỗi SS cấp toàn bộ hệ Ngân Hà thêm lên không vượt qua năm trăm người, SSS cấp liền càng đừng nói nữa, toàn bộ Liên Bang thêm lên cũng không vượt qua mười người, mà Tần khi trùng hợp đó là này mười người chi nhất.

Đường Khanh hiện giờ đốt sáng lên tinh thần lực này hạng nhất bàn tay vàng, không cần đoán nàng cấp bậc tự nhiên là SSS cấp, có được như vậy tinh thần lực liền đại biểu cho vô luận nàng muốn làm cái gì, đều có thể làm ít công to, tỷ như nói thao tác cơ giáp. Cơ giáp chia làm hai loại, một loại là bình thường cơ giáp, người thường cũng có thể thao tác, còn có một loại đó là DNA sinh vật cơ giáp, loại này cơ giáp chỉ có có được tinh thần lực nhân tài có thể thao tác, tinh thần lực cấp bậc càng cao, thực lực cũng càng cường hãn, đương nhiên, DNA sinh vật cơ giáp giống nhau ở bên ngoài mua không được, cơ hồ đều là bị quân đội lũng đoạn đồ vật, số ít tiết lộ đi ra ngoài, cũng đều bị chợ đêm cầm đi bán, người thường căn bản liền sờ đều sờ không tới.

Đi vào thế giới này sau nàng vẫn luôn rất muốn thử xem DNA sinh vật cơ giáp uy lực, đáng tiếc, tuy rằng nàng là Tần gia Thiếu phu nhân, nhưng là căn bản sờ không tới này ngoạn ý, Tần phu nhân tuy rằng đối nàng hảo, nhưng là Tần phu nhân chính mình bản thân cũng không có loại này cơ giáp, trừ phi nàng đi tìm Tần lão thượng tướng, như vậy đâu một cái vòng lớn tử, nếu là Tần lão thượng tướng không cho phép, kia nàng thật vất vả khổ tâm kinh doanh hình tượng đã có thể toàn huỷ hoại, nhưng Tần khi bất đồng, hắn có được chính mình DNA sinh vật cơ giáp, chỉ cần hắn gật đầu, nàng hoàn toàn có thể sờ đến, thậm chí nói không chừng còn có thể đi lên thực tế thao tác một phen.

Càng nghĩ càng kích động, đương nhiên, mặt ngoài nàng vẫn là thập phần bình tĩnh, “Cái kia, ta có thể xem một chút ngươi cơ giáp sao?” Nói xong, tựa hồ là sợ đường đột đối phương, nàng lại nói: “Nếu là không thể liền tính.”

“Ngươi muốn nhìn không phải là không thể, bất quá có cái điều kiện.”

Vừa nghe có điều kiện, nàng nháy mắt minh bạch hắn đánh chủ ý, đơn giản là tưởng chính mình đem tóc biến trở về đi.

“Ngươi đỉnh này tóc đi vào, ta sợ nó bãi công.”

Đường Khanh:……

Hù tiểu hài tử đâu, sinh vật cơ giáp còn có thể bãi công? Thật đương nàng không kiến thức a.

Tần khi thấy nàng không nói, lại nói: “Ta còn có thể mang ngươi tiến không khoang điều khiển.”

Đường Khanh yên lặng ngạo kiều hừ hừ, một cái sinh vật cơ giáp liền muốn cho nàng nhiễm quay đầu lại phát, không khỏi tưởng cũng quá đơn giản! Nói như thế nào cũng đến đưa nàng một đài thuộc về chính mình sinh vật cơ giáp, nàng mới suy xét chuyện này.

“Liền tính tiến khoang điều khiển ta cũng chỉ có thể xem a……”

Tần khi thấy nàng một bên nhỏ giọng mở miệng một bên lại nhìn lén chính mình, khí cười, “Nói đi, ngươi điều kiện.”

“Ta có một cái nho nhỏ nguyện vọng đâu.”

“Nga? Nguyện nghe kỹ càng.”

“Mỗi lần nhìn đến người khác đều có sinh vật cơ giáp, không biết khi nào ta cũng có thể có một đài đâu.”

“Có thể.”

Bất quá một đài sinh vật cơ giáp, Tần thượng tướng vẫn là có cái này quyền lợi, đương nhiên, đưa nàng tiền đề là nàng không hề đỉnh như vậy một đầu cầu vồng đầu tóc loạn đi, thật sự thực thương mắt.

“Ngươi trước kia không chạm qua cơ giáp, tùy tiện đi lên sẽ bị thương, như vậy đi, ta cho ngươi một cái khoang trò chơi, bên trong có bắt chước công năng, ngươi có thể ở bên trong trước chơi một trận.”

Đường Khanh vui vẻ đồng ý, tuy rằng nàng có bàn tay vàng, nhưng nàng trước kia nhưng chưa bao giờ chạm qua cơ giáp, vẫn là từ từ tới tương đối hảo.

Thấy nàng đồng ý, Tần khi yên lặng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Cơm sáng ăn sao?”

Nghe vậy, Đường Khanh đầu điểm đến một nửa lại lắc lắc đầu, “Vừa rồi ăn một lát, còn không có no.”

“Vậy lưu tại nơi này ăn đi.”

Tần khi bởi vì thân thể không tiện, tuy rằng có thể chính mình dùng tay ăn, nhưng là chân cẳng lại có chút không nhanh nhẹn, cho nên hắn bữa sáng giống nhau đều là chuyên gia đưa lại đây, hơn nữa hắn vừa mới thức tỉnh quan hệ, hắn bữa sáng đều là đặc biệt định chế, nói là đặc biệt định chế, kỳ thật liền cùng dinh dưỡng tề không sai biệt lắm, nhạt nhẽo vô vị.

Đường Khanh đều ăn gần nửa năm tố, hiện giờ hắn tỉnh lại, tự nhiên sẽ không lại ủy khuất chính mình, cái gì ăn ngon liền ăn cái gì, cho nên mặc dù là buổi sáng, nàng như cũ không bạc đãi chính mình.

Đặc biệt là nhìn đến đối phương trong tay dược tề, đang xem chính mình trong tay siêu xa hoa thịt xông khói chân gà sandwich, nàng cảm thấy chính mình vẫn là rất hạnh phúc.

—— một cái đến từ đồ tham ăn hạnh phúc.

Bởi vì ngủ gần nửa năm thời gian, Tần khi hiện giờ tuy rằng tỉnh lại, nhưng thân thể lại là nghiêm trọng bị hao tổn, muốn khôi phục trước kia dáng vẻ trừ bỏ mỗi ngày ắt không thể thiếu toàn thân mát xa ngoại, còn cần mỗi ngày chính mình rèn luyện.

Mát xa loại này sống là giao cho hộ lý nhân viên, nhưng rèn luyện thân thể lại cần phải có người bồi, loại sự tình này tự nhiên là giao cho Đường Khanh.

Đường Khanh đối việc này không có nửa điểm phản cảm, ngược lại thập phần tích cực, không có biện pháp, chỉ có hắn rèn luyện thời điểm chính mình mới có thể tiến khoang trò chơi, khoang trò chơi hợp với tinh tế võng, nàng tùy tiện thành lập một cái tên, liền bắt đầu đại triển thân thủ.

Trò chơi này thương cũng không phải bình thường khoang trò chơi, chính là bắt chước DNA sinh vật cơ giáp khoang trò chơi, cho nên ở bên trong chơi người đều là có được tinh thần lực gia hỏa ở chơi, bởi vì là bắt chước DNA sinh vật thương, mỗi người đều chỉ có thể kiến một cái hào, này hào đối ứng chính mình DNA, bởi vậy khoang trò chơi còn có một cái xếp hạng, xếp hạng càng là trước cơ hồ đã nói lên ngươi tinh thần lực cấp bậc càng cao.

Cái này xếp hạng vạn năm bất biến, bất quá lúc này đây lại muốn phát sinh biến động.

Người chơi phân bộ toàn bộ hệ Ngân Hà, Đường Khanh nghĩ vị kia hắc ám quân đoàn lão đại cũng là SSS cấp bậc gia hỏa, có bực này cấp nói không chừng đã từng cũng ở chỗ này chơi đùa, vì thế liền làm hệ thống truy tung, “Thống tạp, thử xem ở chỗ này truy tung hạ vị kia hắc ám quân đoàn Boss, thật sự không được nói, hắn thuộc hạ tiểu Boss cũng có thể.”

Hệ thống ánh mắt còn nhìn chằm chằm nàng tân kiến tên thượng, nhìn kia Smart ba chữ, hắn tổng cảm thấy chính mình cũng không tồn tại đôi mắt có điểm đau.

Hắn ký chủ, luôn là như vậy không giống người thường.

“Truy tung tới rồi, bất quá gia hỏa này gần nhất một lần đăng nhập là ở một năm trước, ngươi muốn khiêu chiến hắn sao?”

“Trước khiêu chiến hắn ký lục, lại khiêu chiến hắn!”

Mỗi người ký lục đều có thể nhìn đến, Đường Khanh trừ bỏ vừa mới bắt đầu còn có chút không thế nào thuần thục ngoại thua mấy tràng, tiếp được đi trên cơ bản buổi diễn toàn thắng, mắt thấy nàng từ không hề xếp hạng chen vào trước năm trăm danh, hệ thống vẫn là rất bội phục.

Đánh một ngày, nàng lại hồn nhiên bất giác mệt, nếu không phải Tần khi cưỡng chế tính đem nàng từ khoang trò chơi kéo ra tới, nàng phỏng chừng còn sẽ tiếp tục đánh tiếp.

Tần khi nhìn nàng lưu luyến dáng vẻ, lại xem kia một đầu cực kỳ chói mắt đầu tóc, buồn bã nói: “Đợi lát nữa nhớ rõ đem đầu tóc nhan sắc tẩy rớt.”

Tuy rằng nàng đồng ý chuyện này, nhưng vẫn là nhịn không được hỏi: “Này tóc thật sự như vậy khó coi sao?”

Tần khi không có nửa điểm do dự, gật đầu nói: “Xấu.”

“Nhưng ta còn là cảm thấy nó đẹp a.” Đường Khanh đầy mặt không tha, lại nói: “Thôi, chờ về sau có cơ hội lại nhiễm trở về đi.”

Tần khi nghe được lời này, từ trước đến nay không có gì biểu tình hắn, khóe mắt lược hiện run rẩy, hắn thề, đời này đều sẽ không cho phép nàng đem tóc nhiễm trở về!

Này sương Đường Khanh là trở về nghỉ ngơi, bên kia Liên Bang quân bộ tinh tế võng lại xao động, khoang trò chơi cuối cùng đoan khống chế được là Liên Bang quân bộ, bọn họ chính là ở bên trong này khai quật đến không ít cao thủ, đối phương tuy rằng vừa mới xâm nhập năm trăm danh, nhưng xem kia ký lục, đối phương nhưng mới hoa ngắn ngủn một ngày thời gian a!

Đây là một con hắc mã, tuyệt đối là một con hắc mã!

Đường Khanh cũng không biết chính mình đã bị người nhớ thương thượng, tới rồi ngày hôm sau, ngày thứ ba nàng như cũ trầm mê với khoang trò chơi vô pháp tự kềm chế, tại đây trong lúc Liên Bang quân bộ đều không có quấy rầy, thẳng đến bọn họ nhìn nàng xếp hạng một đường tiêu thăng, tiến vào trước một trăm danh, mới đưa việc này báo cáo thượng cấp.

Quân bộ có thể theo tinh tế võng tìm được đối phương địa chỉ, nhưng mà liền ở tìm được địa chỉ kia trong nháy mắt, bọn họ đều trầm mặc, bởi vì cái này địa chỉ, rõ ràng là đệ tam quân đội chấp hành trưởng quan Tần lão thượng tướng gia địa chỉ.

Tần lão thượng tướng mỗi ngày đều ở quân bộ, cho nên bài trừ hắn, nhưng Tần gia tuy rằng cũng có SS cấp tinh thần lực người, nhưng đều là có đăng ký, hiện giờ người này, căn bản là như là trống rỗng toát ra tới.

Có được tinh thần lực kia đều là Liên Bang quan trọng nhân tài, như thế quan trọng nhân tài sao lại có thể mai một đâu? Cho nên cùng ngày liền có người tìm được rồi Tần lão thượng tướng.

Liên Bang đệ tam quân đoàn nội, Tần lão thượng tướng nhìn trước mắt vị này tiếu diện hổ, mặt vô biểu tình.

“Tần lão thượng tướng, ngươi nhưng không phúc hậu a! Cư nhiên còn ở nhà ẩn dấu như vậy cái bảo.”

“Hạc đại tá nói lời này, ta như thế nào liền nghe không hiểu đâu.”

Hạc hiên tuy không phải tam đại quân đoàn chấp hành trưởng quan, nhưng thực lực xuất chúng, ở Liên Bang ủng hộ thanh thậm chí siêu việt nào đó chấp hành trưởng quan, nhưng bởi vì hắn chán ghét lục đục với nhau, cho nên hắn ở quân bộ cũng coi như là cái dị loại, hắn chỉ đối có thực lực người có hứng thú, hiện giờ ra như vậy một con hắc mã, hắn nơi nào còn ngồi trụ, chờ hắn biết việc này sau cùng ngày liền chạy tới đệ tam quân đoàn đi.

Tần lão thượng tướng là thật sự không hiểu được, bất quá hắn cũng rõ ràng hạc hiên làm người, đảo không sợ hắn cấp chính mình sử cái gì ngáng chân.

Nhưng mà hắn cái này trả lời lại bị hạc hiên cho rằng hắn muốn tư nuốt nhân tài, ngắn ngủn mấy ngày nội là có thể nhốt đánh vào trước một trăm danh, đây là kiểu gì thực lực! Sao lại có thể tư tàng đâu! Vì thế, hắn cũng không quanh co lòng vòng, trực tiếp đem khoang trò chơi nội đối lôi ký lục ném ra tới.

“Ngươi nhìn xem, này thân thủ, này tinh thần lực, tuy rằng còn không có chính thức trắc hắn cấp bậc, nhưng tuyệt đối là SS cấp bậc a! Cũng không biết phân giá trị sẽ là nhiều ít.”

Tần lão thượng tướng cũng bị này thân thủ kinh ngạc một cái chớp mắt, bất quá rốt cuộc là đệ tam quân đoàn tối cao chấp hành trưởng quan, thực mau liền trấn định xuống dưới.

“Hạc đại tá, việc này ta là thật không biết, ta nếu là tưởng cất giấu, nơi nào còn sẽ làm hắn chạy khoang trò chơi cho các ngươi biết a. Ngươi chờ ta trở về hỏi một chút, hỏi rõ ràng ta tự nhiên cho ngươi một công đạo, thế nào?”

Hạc hiên hiện tại là hận không thể chạy đến Tần gia đi đem người nọ moi ra tới, nhưng rốt cuộc là thượng tướng gia, hắn vẫn là nhịn xuống, huống hồ nghe đối phương nói lời này, cũng rồi lại vài phần đạo lý, vì thế nói: “Vậy được rồi, ta chờ ngươi tin tức.”

Tần lão thượng tướng thật vất vả đem người tống cổ rớt liền lập tức về tới trong nhà, có thể làm hạc hiên biết, kia tất nhiên là toàn bộ Liên Bang quân bộ đều đã biết, như vậy một nhân tài, hắn cũng không thể bị người khác đoạt.

Tần gia.

Tần phu nhân nhìn chính mình trượng phu như vậy vội vã dáng vẻ, cười vẻ mặt bất đắc dĩ, “Ngươi gấp cái gì, ở nhà chúng ta khẳng định sẽ không chạy a.”

“Ta có thể không vội sao? Hạc hiên lão gia hỏa kia đều chạy ta trong quân đội hỏi ta muốn người, kết quả ta là cuối cùng một cái biết đến!” Vừa nói, hắn một bên hướng tới chính mình nhi tử sân huấn luyện mà đi đến.

Nguyên tưởng rằng chính mình nhi tử lại cõng hắn tìm được rồi nhân tài gì, kết quả ở đối phương từ khoang trò chơi ra tới kia trong nháy mắt, hắn thạch hóa.

Đương nhiên, tính cả thạch hóa còn có Tần phu nhân.

“Dòng suối nhỏ, như thế nào là ngươi……”

Nghe đối phương kinh ngạc thanh âm, Đường Khanh nội tâm thập phần bình tĩnh, nàng năng lực này chú định che dấu không được, cùng với trốn đông trốn tây, còn không bằng đúng sự thật hiện ra ở Tần gia, ít nhất ở Tần gia nói, lấy chính mình hiện giờ thân phận, hẳn là vẫn là sẽ che chở chính mình, đến nỗi về sau……

Kia liền chờ tới rồi kia một ngày lại nói.

Tần lão thượng tướng đối chính mình con dâu này là không có gì ý kiến, tuy rằng từ lúc bắt đầu hắn cũng bị nàng khác loại trang điểm dọa tới rồi, nhưng chỉ cần chính mình lão bà thích liền hảo, nhưng mà hắn chẳng thể nghĩ tới, nhà mình lão bà cư nhiên nhặt cái bảo a!

“Phụ…… Phụ thân.” Bởi vì không thường thấy mặt, thêm chi Tần lão thượng tướng kia một thân uy nghiêm nhưng không thể so Tần sai giờ, cho nên nàng lắp bắp mở miệng.

Tần lão thượng tướng đầy ngập nhiệt huyết đang xem đến nàng lúc sau nháy mắt không có, bổn còn nghĩ đem người chiêu tiến quân bộ tức giận khí những cái đó lão gia hỏa, nhưng nhìn trước mắt này thẹn thùng hài tử, hắn tổng cảm thấy khai không được cái này khẩu a.

Nhưng thật ra Tần khi, thập phần bình tĩnh.

“Phụ thân, quân bộ sự tình ta sẽ phụ trách giải quyết.”

“Ngươi như thế nào giải quyết? Là đem nàng trực tiếp ném đến quân bộ đi đâu, vẫn là trực tiếp che dấu lên?” Nói đến này, hắn nhịn không được nhìn về phía Đường Khanh, “Ninh khê a, ngươi biết chính mình tinh thần lực là nhiều ít sao?”

Ninh phụ từ cưới mới nhậm chức thê tử sau đối cái này vong thê sinh nữ nhi cơ hồ là nuôi thả thái độ, tân cưới ninh phu nhân tuy rằng không thích đứa nhỏ này, nhưng tưởng tượng đến nàng cùng Tần gia miệng hôn ước cũng không dám nhiều lỗ mãng, dần dần mà, ninh khê biến thành không người trông giữ hài tử, tuy rằng Ninh gia sẽ không thiếu nàng tiền, nhưng không có cha mẹ quan tâm, làm nàng tính tình bắt đầu vặn vẹo, thậm chí vì khiến cho phụ thân chú ý, nàng bắt đầu áo quần lố lăng, đáng tiếc, ninh phụ từ đầu đến cuối đều không có nhiều liếc nhìn nàng một cái.

Mỗi cái hài tử tới rồi thành niên kia một ngày đều có một lần trắc tinh thần lực cơ hội, ninh khê trong lòng vẫn luôn nghĩ làm phụ thân bồi nàng đi, nhưng mà đối phương lại là mọi cách chối từ, thẳng đến Đường Khanh chiếm cứ thân thể của nàng, như cũ không có trắc quá.

Cũng may nàng là không có trắc quá, nếu không Đường Khanh cũng không biết muốn như thế nào lấp liếm, ninh khê khẳng định là không có tinh thần lực, nếu đột nhiên tới cái SSS cấp không hù chết nhân tài quái.

Vì thế, Tần lão thượng tướng liền thấy đối phương lắc lắc đầu.

Tần lão thượng tướng yên lặng hết chỗ nói rồi một trận, tuy rằng là nữ hài tử, nhưng Liên Bang cũng không trọng nam khinh nữ, lớn như vậy cũng chưa trắc quá tinh thần lực, có thể thấy được nàng ở Ninh gia là quá cái gì sinh hoạt.

“Nếu không trắc quá, chúng ta đây liền ở nhà trắc một lần đi.”

Rốt cuộc là thượng tướng, loại này người thường trong nhà không có máy đo lường thực mau đã bị người dọn lại đây.

“Ninh khê, ngươi đem tay đặt ở mặt trên, đối, chỉ cần nhẹ nhàng phóng đi lên có thể.”

Đường Khanh ngoan ngoãn đem tay đặt ở máy đo lường thượng, đó là một thủy tinh cầu, mà liền ở nàng đem tay phóng đi lên kia trong nháy mắt, thủy tinh cầu phía trên đột nhiên xuất hiện một tổ con số, con số vẫn luôn ở tiêu thăng, vài phút qua đi, như cũ không có nửa điểm muốn dừng lại dáng vẻ.

Tinh thần lực cấp bậc có minh xác con số phân chia, S cấp là năm vạn phần giá trị trở lên, SS cấp là mười vạn phần giá trị trở lên, mà SSS cấp còn lại là hai mươi vạn phần giá trị trở lên,

Mắt thấy đã đột phá mười vạn phần giá trị, Đường Khanh kêu gọi hệ thống, “Thống tạp, duy trì ở mười lăm vạn tả hữu đi.”

Nàng hiện tại còn không nghĩ quá dẫn nhân chú mục, mười lăm vạn phần giá trị SS cấp bậc vừa vặn tốt, nhưng mà liền ở nàng giọng nói rơi xuống sau, hệ thống lại không có nửa điểm tung tích, thẳng đến phân giá trị đã thẳng tắp tiêu lên tới mười chín vạn.

Đỉnh đầy đầu hắc tuyến, nàng nghe được hệ thống xin lỗi thanh âm, “Cái kia, khai cái đào ngũ.”

“Ha hả, thực hảo, mười chín vạn!”

Hệ thống ngượng ngùng, cười làm lành nói: “Ai nha, không phá hai mươi vạn, ngươi vẫn là SS cấp đâu.”

Tuy nói không tới SSS cấp, nhưng là mười chín vạn SS cấp như cũ chấn kinh rồi Tần lão thượng tướng, phải biết rằng, hắn cũng mới mười tám vạn tả hữu a!

Khuôn mặt hơi hơi có chút vặn vẹo nhìn về phía vị này thẹn thùng thiếu nữ, Tần lão thượng tướng dừng một chút, vừa định duỗi tay vỗ vỗ đối phương bả vai, lại thấy nhà mình nhi tử kia lạnh lẽo ánh mắt quét tới, tức khắc lùi về tay, đương nhiên, ở lùi về đi kia trong nháy mắt, hắn có chút rối rắm nghĩ chính mình cái này động tác chẳng lẽ vượt qua? Nhưng quân đội đều là cái dạng này a……

Động tác thu hồi tới, hắn chỉ có thể cười cười, “Mười chín vạn, thực hảo, xem ra chúng ta Tần gia lại muốn ra một vị nhân tài.”

Đường Khanh trên mặt thấp thỏm cười cười, nội tâm yên lặng xem thường hệ thống, “Nói, có phải hay không đi xem truyện người lớn, cư nhiên liền ta kêu ngươi cũng chưa lên tiếng.”

Hệ thống không lời gì để nói, từ đấu võ mồm lão thua sau, hắn liền từ tổng bộ nơi nào download một quyển 《 giúp ngươi như thế nào thu phục ký chủ 99 loại biện pháp 》, hắn đường đường hệ thống, như thế nào có thể luôn bị một cái ký chủ áp đâu! Nói ra đi quả thực ném hắn thống mặt, hắn đến thắng trở về a!

Đương nhiên, này nội dung hắn tuyệt đối không thể nói ra đi, vì thế nói: “Ngươi nói là chính là đi.”

“Thái! Ngươi cư nhiên một người xem truyện người lớn còn chẳng phân biệt hưởng! Nhân tính đâu!”

Hệ thống:…………

Hắn liền biết, chính mình cái này ký chủ hắn miêu không đi tầm thường lộ!

Hằng ngày đậu xong hệ thống, trên mặt Đường Khanh vẫn là cái kia ngoan ngoãn nghe lời ninh khê.

Mà ở lúc này, Tần khi đột nhiên mở miệng. “Ta thân thể cũng khôi phục không sai biệt lắm, không cần thiết ở giấu đi xuống.”

Tần lão thượng tướng khiếp sợ qua đi, đem ánh mắt nhìn về phía chính mình nhi tử, “Ý của ngươi là?”

“Ta tuy rằng tỉnh lại, nhưng bên người không thể khuyết thiếu bảo tiêu, bình thường bảo tiêu nhưng hộ không được ta, ít nhất đến là một cái SS cấp trở lên.”

Đường Khanh rất muốn nói các ngươi thương lượng thời điểm nhưng thật ra hỏi một câu nàng ý kiến a! Liền mà ở lúc này, Tần khi đột nhiên đem ánh mắt dời về phía nàng, lãnh đạm mở miệng, “Cho ngươi hai lựa chọn, một là khi ta bảo tiêu, nhị là ta đem ngươi ném quân đội.”

Đường Khanh một trận vô ngữ, này hai người khác nhau đại sao?

Hảo đi, vẫn là có điểm khác nhau, một bên là một đoàn tháo các lão gia, một bên là…… Xinh đẹp tiểu ca ca.

“Đương bảo tiêu đi, bất quá, ta có thể che dấu một chút ta thân phận sao?” Nói đến này, nàng hơi hơi cúi đầu, “Tần Thiếu phu nhân thân phận sẽ khiến cho không ít dư thừa chú ý, nếu là đổi cái không ai nhận thức thân phận, ngược lại phương tiện.”

Tần khi, “Có thể.”

Tần lão thượng tướng liền như vậy nhìn bọn họ hai cái thương lượng xong, tuy rằng giữa hết chỗ nói rồi một trận, nhưng cũng may là giải quyết vấn đề này.

“Ta đây ngày mai đem ngươi tỉnh lại tin tức tuyên bố đi ra ngoài.” Sự tình giải quyết, hắn tự nhiên sẽ không lưu tại trong nhà, nhìn đi xa Tần lão thượng tướng, Đường Khanh kế để bụng đầu, bảo tiêu cái này thân phận thực hảo, chờ đến nàng cùng Tần thời gian nói dương tiêu nói, còn có thể tiếp tục lợi dụng cái này thân phận tiếp cận hắc ám quân đội, nói không chừng còn có thể làm bộ chính mình bị Tần gia gây thương tích hại, cầu che chở, một khi nhốt đánh vào bên trong, kia tiếp được đi sự tình đã có thể hảo làm nhiều.

Ngày hôm sau, quân bộ tuyên bố một cái tin tức, này tin tức nháy mắt khiến cho Liên Bang mọi người chú ý, đó chính là bọn họ Tần thượng tướng, tỉnh!

Tất cả mọi người ở hoan hô, mà làm vai chính, Tần khi nhìn một thân nam trang Đường Khanh, hơi hơi nhướng mày, che dấu trong mắt hiện lên một mạt kinh diễm, nam trang Đường Khanh không có nửa điểm nữ khí, tuy rằng vẫn là đáng yêu, lại mang theo mười phần anh khí. Như mực tóc dài bị che lấp, ngược lại biến thành che khuất vành tai nhanh nhẹn tóc ngắn, dưới ánh nắng chiếu xuống, lại trường lại mật lông mi giống hai thanh tiểu bàn chải, theo nàng chớp mắt nhẹ nhàng đảo qua trắng nõn da thịt, sáng ngời hắc mâu trung mang theo một tia thẹn thùng, bất quá Tần khi gặp qua nàng ở khoang trò chơi đối lôi dáng vẻ, đó là tuyệt đối tàn nhẫn, tại đây tiên minh đối lập hạ, Tần khi quả thực ái chết hắn tiểu cô nương.

Đường Khanh đối chính mình dung mạo làm chút thay đổi, tuy rằng nhìn kỹ hạ vẫn là có thể ẩn ẩn nhìn ra một tia ninh khê bóng dáng, nhưng một cái là tinh thần lực cao tới SS cấp bảo tiêu, một cái là khuê phòng đùa nghịch trù nghệ Thiếu phu nhân, chỉ sợ không ai sẽ đưa bọn họ nói nhập làm một.

Tần khi tỉnh lại, đối quân bộ mà nói tuyệt đối là đại tin tức, cho nên quân bộ lộng cái khánh công yến, làm vai chính hắn tự nhiên không thể vắng họp, mà làm hắn bảo tiêu, Đường Khanh tự nhiên muốn đi theo tả hữu.

“Ta chuẩn bị cho tốt, có thể đi rồi sao?”

Nhìn ăn mặc một thân lưu loát quân trang thiếu nữ, Tần khi khó được dỡ xuống ngụy trang ánh mắt lộ ra một tia ấm áp, “Ân, có thể đi rồi.”

Nếu muốn tới mời bảo tiêu nông nỗi, Tần khi đơn giản cấp chính mình tìm trương xe lăn, ngồi ở trên xe lăn hắn, có thể làm một ít không có hảo ý lão gia hỏa thả lỏng cảnh giác, đương nhiên càng nhiều sao, hắn có thể càng tốt tiếp xúc gần gũi nhà mình lão bà.

Đường Khanh đẩy hắn dọc theo đường đi phi hành khí, cuối cùng ở Liên Bang quân bộ đại lâu ngừng lại.

Đại lâu ngoại, là vô số kích động các phóng viên, bọn họ bưng máy quay phim, một đám nhón chân mong chờ nhìn chằm chằm cổng lớn, đêm nay chính là Tần thượng tướng khánh công yến, ở hôn mê nửa năm lần đầu tiên lộ diện, nếu là có thể chụp đến bản nhân, này tin tức tuyệt đối đại bán.

Các phóng viên không có đợi lâu, thực mau bọn họ liền gặp được Tần thượng tướng, chỉ là bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, Tần thượng tướng cư nhiên sẽ là ngồi ở trên xe lăn, trong khoảng thời gian ngắn, vô số phóng viên đỏ hốc mắt, đây chính là bọn họ Liên Bang anh hùng, hiện giờ mà ngay cả bình thường đứng thẳng đều khó khăn sao?

“Tần thượng tướng, ngài thân thể có khỏe không?”

“Tần thượng tướng, ngài chân còn có khang phục khả năng sao?”

“Tần thượng tướng, mặc kệ ngài như thế nào, chúng ta đều ái ngài!”

Cùng với vô số đèn flash, bên tai là đinh tai nhức óc tiếng hô to, đối mặt cảnh tượng như vậy, Đường Khanh thập phần bình tĩnh đẩy hắn một đường đi tới trong đại sảnh.

Cùng các phóng viên giống nhau, trong đại sảnh đồng dạng đều là một đám kiển chân chờ đợi người, đương nhiên, bọn họ trừ bỏ để ý Tần khi ngoại, còn có một bộ phận người là để ý Tần gia vị kia hắc mã, theo đáng tin cậy tin tức, vị nào chính là tinh thần lực cao đến mười chín vạn SS cấp nhân tài.

Mười chín vạn SS cấp tuy rằng còn không có đạt tới SSS cấp, nhưng là phải biết rằng, toàn bộ hệ Ngân Hà SSS cấp người cũng không vượt qua mười cái a! Cho nên này mười chín vạn phần giá trị SS cấp tinh thần lực giả tuyệt đối có thể nháy mắt hạ gục đại bộ phận người.

Đường Khanh cùng Tần khi xuất hiện ở đại sảnh khi, nháy mắt đem mọi người lực chú ý đều thu lại đây.

Đại bộ phận người tuy rằng tò mò Đường Khanh, nhưng trên mặt vẫn là ở cùng Tần khi hàn huyên, nhưng thật ra hạc hiên, một lại đây liền gọn gàng dứt khoát mở miệng, “Ngươi chính là vị kia cao lớn mười chín vạn phần giá trị SS cấp tinh thần năng lực giả?”

Tần khi cũng không để ý hạc hiên vô lễ, chỉ là giống Đường Khanh giới thiệu nói: “Vị này chính là hạc hiên hạc đại tá.”

Hạc hiên thấy hắn giới thiệu xong chính mình liền không thanh âm, không khỏi nói: “Tần thượng tướng, ngươi như thế nào quang giới thiệu ta, không giới thiệu vị tiểu huynh đệ này đâu?”

Tần khi nhất thời thất thanh, lúc trước nhưng thật ra đã quên này tra, nếu muốn đổi cái thân phận, kia ninh khê tên tự nhiên không thể lại dùng, chẳng qua còn không đợi hắn nghĩ đến đối sách, bên kia Đường Khanh liền được rồi cái tiêu chuẩn chào theo nghi thức quân đội.

“Hạc thượng giáo ngươi hảo, ngài có thể kêu ta Smart.”

Tần khi: “………”

Tần khi nghe thấy cái này tên thập phần đau đầu, rồi lại không thể nói cái gì, mà bên kia, hạc hiên còn lại là rất là nhiệt tình, thậm chí không màng Tần khi cái này cố chủ tồn tại, giáp mặt cạy góc tường, “Sát tiểu đệ a, ngươi năng lực như vậy xuất chúng, có hay không nghĩ tới đổi cái địa phương?”

“Không nghĩ.” Đường Khanh nói vẻ mặt nghiêm túc, “Tần thượng tướng là ta thần tượng.”

Đều nói ra lời này, nếu thay đổi người bình thường chỉ sợ đã sớm nhụt chí, nhưng hạc hiên cũng không, tự hắn nhìn đến đối lôi video sau, liền hận không thể thu nàng làm đồ đệ, kia thân thủ nhìn ra được không có trải qua đặc biệt huấn luyện, nhưng là nhanh nhẹn độ lại là cực cao, người như vậy, nếu là hảo hảo bồi dưỡng, nhất định có thể trở thành đại tướng.

“Ngươi xem, một ngày kia ngươi nếu là có thể siêu việt thần tượng, có thể chinh phục thần tượng, có phải hay không so đương hắn bảo tiêu còn muốn mang cảm?”

“Là rất mang cảm.” Đường Khanh nghĩ đến một ngày kia nếu là đối phương có thể quỳ xuống xướng chinh phục, kia đích xác thực mang cảm, bất quá trước mắt, nàng là không có tùy hứng tư cách. Vì thế, ở đối phương lược hiện kích động dưới ánh mắt, cho rằng nàng phải đáp ứng chính mình khi, lại thấy nàng nói: “Nhưng là một ngày kia có thể bảo hộ thần tượng, kia cũng rất mang cảm.”

Hạc hiên ngây cả người, vừa định tiếp tục khuyên bảo, lại nghe Tần khi không mặn không nhạt mở miệng.

“Hạc đại tá ở trước mặt ta đào người, có phải hay không đến dò hỏi một chút ta ý kiến?”

Hiểu biết Tần khi người đều biết hắn tức giận, nhưng hạc hiên ở quân bộ là cái kỳ ba giống nhau tồn tại, không ngừng không có câm miệng, ngược lại tiếp tục nói: “Tần thượng tướng này ngươi liền không phúc hậu, như vậy một nhân tài, như thế nào có thể khuất cư đương một cái bảo tiêu, nàng hẳn là vì Liên Bang hiệu lực, mà không phải vì ngươi cá nhân hiệu lực!”

Nguyên bản náo nhiệt không khí bởi vì lời này có vẻ có chút an tĩnh, tất cả mọi người cố ý vô tình đem ánh mắt dịch lại đây, trận này trên danh nghĩa khánh công yến kỳ thật nhiều vì thử, làm đệ tam quân đoàn chấp hành quan, hiện giờ thân thể hắn đến tột cùng như thế nào trở thành tất cả mọi người nhất để ý sự tình.

“Hạc đại tá lời này cũng thật thú vị, ta vì Liên Bang đánh nhiều như vậy thứ chiến, đánh lui như vậy nhiều lần tập kích, bảo hộ ta, chẳng lẽ không tính bảo hộ Liên Bang? Vẫn là hạc đại tá cảm thấy, ta như vậy phế nhân, hiện giờ không đáng bảo hộ?”

Lời này liền nghiêm trọng, hạc hiên lại ngay thẳng cũng không dám tiếp được đi, lập tức nói: “Tần thượng tướng lời này nói, ngươi chính là Liên Bang quan trọng nhân tài, ai dám nói ngươi không đáng, ta chỉ là……”

Hạc hiên chính là khó được cúi đầu, bất quá Tần khi lại hùng hổ doạ người, “Chỉ là cái gì.”

“Chỉ là……” Hạc hiên vắt hết óc, hắn làm sao nói cái gì lời hay, hắn luôn luôn đều là có cái gì nói cái gì, cuối cùng đơn giản nói: “Ta hắn nương chính là nhìn đến hảo hảo một nhân tài chỉ có thể đương bảo tiêu khuất cư nàng.” Dứt lời, mắt thấy đối phương sắc mặt bắt đầu trầm xuống, lại lập tức nói: “Đương nhiên, có thể cho Tần thượng tướng đương bảo tiêu, đảo cũng không tính khuất cư.”

Tần khi tuy rằng hôn mê nửa năm nhiều, nhưng là hắn năm đó lôi đình thủ đoạn mọi người còn đều nhớ rõ, kia sẽ, hắn tuy có được SSS cấp tinh thần lực, nhưng có không ít người xem hắn tuổi trẻ, mặt ngoài một bộ sau lưng một bộ, cuối cùng kết quả đều là bị hắn xách lên tới hung hăng treo lên đánh, hơn nữa Tần lão thượng tướng này tôn đại Phật, dần dần mà cũng không ai dám bỏ qua hắn, mà ở hắn trải qua mấy lần lớn nhỏ chiến dịch sau, mọi người lúc này mới hoàn toàn thuyết phục.

Hạc hiên cuối cùng nói cuối cùng làm hắn sắc mặt khôi phục bình thường, mà mọi người thấy thế, cũng lập tức đưa bọn họ hai người tách ra, tỉnh đợi lát nữa hạc ngay thẳng lại nơi nào chọc tới này tôn sát thần.

“Tần thượng tướng a, năm trước tuy rằng ngươi thắng kia tràng chiến dịch, nhưng ngươi thân chịu trọng thương hôn mê trên giường, đều không có tổ chức quá cái gì khánh công yến, lúc này đây liền quyền đương bồi thường. Đúng rồi, thân thể thế nào, có cần hay không ta hỗ trợ cái gì? Ta bên này vẫn là nhận thức không ít bác sĩ.”

Mở miệng nói chuyện chính là đệ nhị quân đoàn chấp hành trưởng quan, lâm khải uyên, lâm khải uyên cùng Tần lão thượng tướng cùng thế hệ, hắn nhìn như một bộ từ ái dáng vẻ, nhưng mà nếu không có hắn, kia tràng chiến dịch lại như thế nào thiếu chút nữa thất bại.

Tần khi ánh mắt lãnh đạm, khóe miệng thượng quải tươi cười như có như không, “Đa tạ lâm thượng tướng quan tâm.”

Lâm khải uyên đột nhiên thở dài: “Năm đó ngươi đột nhiên ngất xỉu đi, nhưng đem chúng ta dọa thảm, đặc biệt là ta kia khuê nữ, bởi vì ngươi đều khóc vài thiên.” Nói đến này, hắn vẻ mặt thổn thức nói: “Nguyên bản ta còn tưởng liếm mặt già thượng nhà ngươi cầu hôn đi, kết quả tạo hóa trêu người a, ngươi cuối cùng cưới những người khác, cũng may, ngươi cuối cùng tỉnh lại.”

Nói đến nhà mình tức phụ, Tần khi trong mắt lạnh lẽo thiếu một chút, “Ninh khê cùng ta từ nhỏ liền có hôn ước, mặc dù ta không hôn mê, chỉ sợ cũng sẽ không cưới người khác.”

Lâm khải uyên hơi hơi sửng sốt, hắn nhưng thật ra thật không biết việc này, nếu là biết, tất nhiên sẽ không nói bực này không có chí tiến thủ này nhục nói, chính mình nữ nhi liếm môn đưa lên đi, kết quả nhân gia còn không hiếm lạ.

“Ha hả, ta lại là không biết việc này.”

“Lâm thượng tướng không biết sự chỉ sợ còn rất nhiều.”

“Cũng là, Ninh gia vị kia tiểu thư sự, ta cũng xác thật biết đến không nhiều lắm.”

Liên Bang tam đại quân đoàn vẫn luôn tồn tại tranh đấu gay gắt, mọi người cũng đều thấy nhiều không trách. Khánh công yến đơn giản chính là một đám người ăn ăn uống uống, cho nhau thổi phồng, đương nhiên, thổi phồng cuối cùng đối tượng tự nhiên là vai chính, Tần khi ở ngắn ngủi sau khi xuất hiện, liền không có hứng thú lại lưu lại, cũng may hắn lấy dưỡng thương vì từ, nhưng thật ra không ai ngăn cản hắn rời đi.

Trở lại Tần gia, Đường Khanh đang chuẩn bị về phòng ngủ, lại thấy Tần khi đột nhiên gọi lại nàng.

“Thân ái?”

Thình lình xảy ra một câu, sợ tới mức Đường Khanh dưới chân vừa trợt, nàng vẻ mặt kinh tủng nhìn về phía đối phương, trước mắt cái này nam tử nhưng không giống sẽ nói loại này lời nói ra tới người a.

Tần khi thấy thế, chỉ là ném ra như vậy một câu, “Tinh tế trên mạng, ngươi cá nhân giao diện.”

Nghe vậy, Đường Khanh lúc này mới nhớ tới, chính mình ở tinh tế trên mạng nhưng vẫn luôn kêu hắn thân ái a, chẳng qua kia xưng hô bất quá là thuận miệng kêu, rốt cuộc so với lão công loại này lời nói, nàng cảm thấy vẫn là thân ái tương đối có thể tiếp thu.

Vừa định nói ngươi nếu là không thích, ta có thể sửa, lại thấy đối phương lại nói: “Vũ cũng nhảy không tồi.”

Tuy rằng bị người khích lệ, nhưng nàng lại hoàn toàn không biết nên nói cái gì, chỉ có thể nháy mắt thấy hắn, thật lâu sau mới phun ra một câu, “Cảm ơn khích lệ.”

“Mẫu thân nói ngươi vì ta làm rất nhiều, ta trước kia không biết, hiện tại……” Tần khi không có đem nói cho hết lời, chỉ là đem ánh mắt dời về phía nàng.

Lời nói không nói xong, nghe Đường Khanh thập phần khó chịu, “Hiện tại cái gì?”

“Hy vọng hiện tại còn kịp.” Nói xong, Tần khi đột nhiên dương môi cười nhạt, “Ta cũng không biết ngươi như vậy để ý ta, một khi đã như vậy, ta cho phép ngươi về sau tiếp tục kêu ta thân ái.”

Đường Khanh:……

Hệ thống: “Nga khoát, ngoạn thoát nga.”

“Như thế nào đột nhiên không nói lời nào?” Tần khi thấy nàng không nói, lại cười nói: “Choáng váng?”

Đường Khanh rất muốn nói ngươi mới choáng váng, nhưng lấy ninh khê nhân thiết, nàng này sẽ hẳn là mừng rỡ như điên, chẳng qua nàng hiện tại lại là một chút đều không muốn làm.

Liền ở nàng rối rắm chính mình, Tần khi đột nhiên từ trên xe lăn đứng lên, bất đắc dĩ cười, “Xem ra là thật khờ.” Nói xong, hắn đột nhiên khom lưng, ở nàng giữa trán thượng để lại một cái nhợt nhạt hôn.

“Ta thật cao hứng ngươi nguyện ý gả cho ta.”

Tần khi cũng không có làm quá lớn vượt qua động tác, trên trán thiển hôn, cũng chỉ là nhẹ nhàng mà gãi đúng chỗ ngứa cái loại này, chẳng qua Đường Khanh đã ngốc tại chỗ.

Có thể làm đường đường Tần thượng tướng làm ra cái này hành động, kia định là đại biểu cho đối phương đã tiếp nhận rồi chính mình, nhưng Đường Khanh…… Hảo đi, nàng sớm đã có nam chủ sẽ đi thiên chuẩn bị tâm lý, rốt cuộc như vậy mấy cái thế giới đi tới, liền không một cái là bình thường.

Đến nỗi cứu giúp cốt truyện gì đó, nàng cũng từ bỏ, dù sao cứu giúp nhiều như vậy thứ, cũng không gặp nào một lần thành công quá.

Ở bị đối phương hôn môi sau ngắn ngủi kinh ngạc sau, nàng thực mau khôi phục trấn định, vẻ mặt thẹn thùng nói: “Thân thể của ngươi còn chưa khang phục, sớm một chút nghỉ ngơi.” Nói xong, lại là chạy trối chết.

Tần khi nhìn nàng chạy trối chết bóng dáng, trong mắt hiện lên một tia thú vị, hắn tiểu cô nương giống như cùng trước kia phản ứng có điểm bất đồng a, cư nhiên có thể tại như vậy đoản thời gian nội liền bình tĩnh xuống dưới.

Này thật là…… Thú vị cực kỳ.

Ngày hôm sau, Đường Khanh như thường lui tới giống nhau dậy sớm làm cơm sáng, chẳng qua cơm sáng vừa mới làm được một nửa, lại thấy Tần phu nhân vẻ mặt tức giận đã đi tới.

“Dòng suối nhỏ, trên mạng những cái đó đều là bậy bạ, ngươi đừng để ý.”

Nghe vậy, nàng đầy mặt dấu chấm hỏi nhìn đối, nói thật ra, nàng cũng không thế nào thượng tinh tế võng, trừ bỏ giai đoạn trước cần thiết cố tình xây dựng ra một bộ vì ái si mê dáng vẻ, hiện giờ nàng cơ hồ là mỗi ngày ngâm mình ở sinh vật cơ giáp khoang trò chơi nội.

Tần phu nhân từ trước đến nay ôn nhu, cho rằng nàng là không muốn làm chính mình lo lắng, liền an ủi nói: “Dù sao hai người đều là ngươi.”

Đường Khanh càng nghe càng không rõ, cũng may việc này hẳn là ở tinh tế trên mạng nháo rất đại, vì trấn an Tần phu nhân, nàng liền ngoan ngoãn gật đầu, “Mẫu thân yên tâm, ta sẽ không có việc gì.” Nói xong, đãi Tần phu nhân rời đi, nàng lúc này mới nhanh chóng mở ra tinh tế võng xem một phen.

Này vừa thấy, tức khắc dở khóc dở cười, cũng không biết cái nào thiếu đạo đức, cư nhiên đem nam trang chính mình cũng chính là Smart cùng Tần khi ghép đôi, thậm chí còn đem Smart cùng ninh khê làm cái đối lập, cuối cùng phát hiện Smart trừ bỏ vô pháp cấp Tần khi sinh hài tử, mặt khác xong ngược ninh khê, nhưng hôm nay tinh tế thời đại, sinh hài tử hoàn toàn có thể tìm đại dựng, liền tỷ như ninh khê, lúc trước Tần gia làm nàng vào cửa, cũng bất quá là biến tướng đại dựng.

Này nửa năm nhiều tới nay, tinh tế trên mạng đối ninh khê đánh giá đã thay đổi rất nhiều, những người này nhưng xem không được ninh khê chịu khổ, vì thế một đám phấn khởi phản bác, trong khoảng thời gian ngắn, tinh tế võng bị làm chướng khí mù mịt.

Biết được việc này nàng, nháy mắt minh bạch vì sao Tần phu nhân sẽ đột nhiên nói như vậy, bất quá Đường Khanh vẫn chưa đem việc này để ở trong lòng, vô luận ninh khê cũng dễ giết mã đặc cũng hảo, đều không thể quấy rầy đến nàng hiện thực sinh hoạt.

Đóng cửa tinh tế võng, nàng tiếp tục đem cơm sáng làm tốt, nhưng mà liền ở cơm sáng mang sang đi kia một khắc, nàng cư nhiên nhìn đến Tần khi ngồi ở cơm ghế.

Tần khi thấy nàng nhìn về phía chính mình, câu môi hướng nàng hơi hơi mỉm cười, “Bác sĩ nói ta thân thể khôi phục không sai biệt lắm, không cần ở uống dinh dưỡng dược tề.”

Chính mình tức phụ nấu cơm như vậy ăn ngon, liền tính bác sĩ không nói lời này, hắn cũng tính toán không hề uống cái gì dinh dưỡng dược tề, rốt cuộc thân thể hắn chính hắn rõ ràng hơn.

Đường Khanh nghe vậy, nhướng mày, chính mình nhưng không có làm hắn cơm sáng, vì thế vẻ mặt xin lỗi nói: “Ngươi hôm qua cũng không cùng ta nói, ta hôm nay chỉ làm hai người cơm sáng.”

Tần lão thượng tướng mấy ngày nay vẫn luôn ở quân bộ, giống như có cái gì chuyện quan trọng, liền gia đều không trở về, cho nên nàng mỗi ngày chỉ nấu chính mình còn có Tần phu nhân cơm sáng, đến nỗi hắn, vậy thật sự thực xin lỗi đâu ~

Tần khi sắc mặt hơi hơi cứng đờ, hiển nhiên không nghĩ tới này một tầng, mà liền ở hắn đem ánh mắt chuyển hướng Tần phu nhân khi, lại thấy nàng ôm lấy chính mình cơm sáng, lập tức ăn thượng một ngụm.

Như thế tấn mẫn động tác, xem hắn sắc mặt càng cương.

Không trách Tần phu nhân tâm tàn nhẫn, mà là nhà mình con dâu làm gì đó thật sự ăn quá ngon, sống lâu như vậy, nàng cũng không biết chính mình trước kia ăn chính là cái gì! Đến nỗi chính mình nhi tử, ai nha, cũng không ít như vậy một đốn lạp.

“A khi a, tuy rằng bác sĩ nói ngươi thân thể khôi phục không sai biệt lắm, nhưng an toàn khởi kiến, không bằng hôm nay buổi sáng ở uống một đốn dinh dưỡng dược tề đi.” Nói xong, cũng không đợi hắn cự tuyệt, lập tức làm người đem hắn dinh dưỡng dược tề cầm lại đây.

Cuối cùng, Tần khi chỉ có thể hắc mặt, uống thị nữ lấy tới dược tề, mà hắn thân mụ cùng tức phụ, chính ăn vẻ mặt vui sướng.

“Dòng suối nhỏ a, hôm nay cái này cháo như thế nào cùng trước kia bất đồng a, đây là cái gì cháo a?”

“Phụ thân khoảng thời gian trước nói là săn thú tới, ta xem thịt chất không tồi, liền cắt điểm thịt đinh bỏ thêm đi vào, thêm thêm mùi vị.”

“Ai da, hương vị thật không sai.” Tần phu nhân nói xong, lại uống một ngụm cháo, đãi ăn đến nhận việc không nhiều lắm, mới cười tủm tỉm nói: “Dòng suối nhỏ a, lưu một chút cho ngươi phụ thân, nói như thế nào cũng là hắn thú tới.”

“Hảo a, không thành vấn đề.”

Nghe được lời này, Tần phu nhân cảm thấy mỹ mãn, có thể cưới như vậy con dâu trở về, là cỡ nào chuyện may mắn a……

Trong lòng yên lặng cảm thán xong, lại thấy nhi tử còn ở một bên, không khỏi nói: “A khi, ngươi như thế nào còn tại đây a?” Nhi tử dĩ vãng ăn cái gì nhưng nhanh, từ trước đến nay ăn xong liền đi, hôm nay cư nhiên còn ở, thực sự làm nàng kinh ngạc, mà đương nàng nhìn đến nhi tử trong tay cư nhiên còn lưu có mấy khẩu dược tề, lại nói: “A khi, kén ăn nhưng không tốt.”

Tần khi chính một ngụm không một ngụm uống dược tề, dược tề tuy rằng không nhiều lắm, nhưng cũng không chịu nổi hắn uống chậm, cho nên chờ Tần phu nhân cơm sáng đều ăn được, hắn còn có mấy khẩu không có uống sạch, mà đương hắn nghe được Tần phu nhân nói lời này, tức khắc cảm thấy vốn dĩ liền miễn cưỡng uống dược tề, càng thêm không nghĩ uống lên.

Nói tốt tình thương của mẹ đâu? Như thế nào từ cưới tức phụ trở về, hắn cảm thấy chính mình mới là người ngoài a!

Hình ảnh quá tốt đẹp, Đường Khanh chịu đựng nội tâm cuồng tiếu, nhanh chóng chụp bức ảnh, thế giới này mỗi người đều có một đám người đoan, tựa như đồng hồ giống nhau mang ở trên tay, trừ bỏ có thể lên mạng, còn có thể chụp ảnh, thậm chí còn duy trì cá nhân tiền trả, công năng đầy đủ hết.

Theo sau tùy tay ném tới rồi tinh tế trên mạng, mà ảnh chụp phía dưới nội dung, còn lại là như vậy.

# mẫu tử trở mặt thành thù, chân tướng lại là vì một chén cháo #

Ảnh chụp vừa ra, tinh tế trên mạng tức khắc cười thành một mảnh, Tần Thiếu phu nhân trù nghệ mọi người rõ như ban ngày, kia tuyệt đối là nhất đẳng nhất, lại xem Tần thượng tướng trong tay dược tề, tất cả mọi người đồng tình.

Bọn họ chỉ có thể ở tinh tế trên mạng xem còn chưa tính, Tần thượng tướng kia thật đúng là thật đánh thật thấy được ăn không được.

“Vì Tần thượng tướng châm nến!”

“Ta phảng phất nghe được Tần thượng tướng tan nát cõi lòng thanh âm.”

“Tần thượng tướng không khóc, Tần thượng tướng đứng lên loát!”

Đương nhiên, trừ bỏ này đó trêu chọc, còn có người đem phía trước tin tức liên hệ tới rồi cùng nhau.

“Xem Tần Thiếu phu nhân như thế nào thực lực vả mặt Hắc tử!”

“Ngồi chờ Tần thượng tướng thực lực sủng thê.”

“Nữ thần moah moah, Tần thượng tướng không cần ngươi, còn có chúng ta muốn ngươi đâu!”

Đường Khanh nhìn phía dưới bình luận chính ôm bụng cười cười to, đột nhiên, một cái tin tức ở đỉnh đẩy đưa tới, mà này nội dung còn lại là cùng Tần khi có quan hệ.

# đệ tam quân đoàn, Tần thượng tướng hay không còn có thể trọng chưởng? #

Tần khi tự bị thương hôn mê sau, đệ tam quân đoàn không thể một ngày vô đem, liền từ đã về hưu Tần lão thượng tướng một lần nữa đảm nhiệm, hiện giờ hắn đã tỉnh lại, **** vấn đề liền tới rồi, một bộ phận người cho rằng hắn thương thế quá nặng, về sau chỉ sợ vô pháp trở lên chiến trường, một cái vô pháp thượng chiến trường thượng tướng, kia còn có ích lợi gì? Còn có một phương cho rằng, Tần thượng tướng tinh thần lực vẫn chưa yếu bớt, một cái có được SSS cấp tinh thần lực người, nếu là như vậy từ bỏ, kia liền quá đáng tiếc.

Hai phương tranh chấp không dưới, nhưng vấn đề này lại không thể tạm thời mắc cạn, vì thế mấy ngày nay tin tức đầu đề đều là quay chung quanh này cái này đề tài.

Đường Khanh tuy không rõ vì sao Tần gia không giải thích Tần khi đã khôi phục không sai biệt lắm, nhưng nếu bọn họ không mở miệng, tất nhiên có bọn họ đạo lý, vì thế liền đem cái này tin tức cấp làm lơ qua đi.

Bên ngoài vì thế khi ồn ào đến túi bụi, Tần gia nhưng thật ra hoà thuận vui vẻ.

Ngày này, Đường Khanh như thường lui tới giống nhau đang ở khoang trò chơi chơi nàng đối lôi, lại nghe hệ thống đột nhiên nói: “Khanh Khanh, có hắc ám quân đoàn đại Boss hơi thở.”

Lời này tức khắc làm nàng hổ khu chấn động, “Ở nơi nào?”

Hệ thống nói: “Hẳn là tới tìm Lâm gia, ngươi muốn đi gặp bọn họ sao?”

Nghe vậy, Đường Khanh câu môi cười, “Nếu là đại Boss, ngươi nói ta muốn hay không đi xoát cái mặt thục đâu.”

Hệ thống nhưng đoán không được nhà mình ký chủ ý tưởng, bất quá có thể bị nàng nhớ thương thượng, trước mắt mới thôi, trên cơ bản là không có gì kết cục tốt.

“Ngươi đợi lát nữa, ta đem địa chỉ tọa độ cho ngươi.”

Có hệ thống cái này ngoại quải, Đường Khanh thực mau liền tìm được rồi đối phương, nguyên tưởng rằng sẽ là ở Lâm gia cái nào bí mật căn cứ, lại không nghĩ rằng cư nhiên sẽ ở một nhà hộp đêm.

“Khanh Khanh, còn vào chưa?”

“Tiến, vì cái gì không tiến.”

“Nhưng ngươi hiện tại thân phận chính là Tần gia Thiếu phu nhân, bị người phát hiện có thể hay không không tốt?”

Hệ thống lo lắng không phải không có lý, nàng hiện tại cũng coi như danh nhân, nếu như bị người phát hiện một mình một người chạy hộp đêm, khẳng định sẽ là cái gì đại tin tức.

Nhưng mà, Đường Khanh lại nói: “Sợ cái gì, ta lại không sợ Tần khi cùng ta ly hôn.” Nói xong, nâng lên thon dài đùi đẹp, bước đi đi vào.

Hộp đêm nội ánh đèn lờ mờ, bên trong người cũng đều từng người chơi chính mình, hơn nữa tiến vào khi sợ bị người dây dưa, Đường Khanh vẫn luôn cúi đầu, nhất thời đảo cũng không ai chú ý tới trong tiệm tới cái người tâm phúc.

Chẳng qua, tuy rằng có hệ thống nhắc nhở, lại phát hiện bọn họ cư nhiên ở ghế lô nội, mà ghế lô chung quanh còn đứng không ít bảo tiêu, muốn tới gần, thực sự có chút khó khăn, chẳng qua làm nàng như vậy buông tay, thật là có chút không cam lòng.

Vị này hắc ám quân đoàn Boss chính là xuất quỷ nhập thần thực a, khó được tóm được một lần, bỏ lỡ, lần sau đã có thể khó khăn a.

“Tính, đều tới đây, uống trước một chén rượu, chờ bọn hắn ra tới đang nói.”

Khó được tới hộp đêm, tổng không thể tay không mà về, thế nào cũng đến nếm một ngụm nơi này rượu. Vì thế, nàng đi vào quầy bar, tùy tay điểm ly trong tiệm đứng đầu rượu ngon.

Rượu hương phác mũi, tinh tế năm rượu đảo không giống bọn họ dinh dưỡng tề như vậy khó ăn.

Thưởng thức trong tay chén rượu, ánh mắt như có như không đảo qua kia đi thông ghế lô lộ, cũng không biết trải qua bao lâu, trong tay chén rượu đã uống xong, liền ở nàng nghĩ tục ly khi, bên tai lại truyền đến một tiếng thật nhỏ kinh hô.

Tại đây ồn ào hộp đêm nội, này thanh thật nhỏ kinh hô thực mau đã bị bao phủ, nguyên bản Đường Khanh cũng không để trong lòng, thẳng đến hệ thống nhắc nhở, “Khanh Khanh, hắc ám quân đoàn đại Boss hơi thở xa.”

“Cái gì?” Thật vất vả lại đây bắt được người, kết quả đối phương đi rồi, nàng còn uống cái gì rượu!

Liền ở nàng đứng lên kia nháy mắt, trước mắt lại nhiều một người.

“Tần Thiếu phu nhân.”

Đường Khanh hơi hơi nhíu mày, nàng cũng không nhận thức trước mắt vị này lớn lên còn tính tuấn tiếu nam tử.

“Ngươi là?”

“Tại hạ lâm nếu vũ.”

Lâm nếu vũ chính là đệ nhị quân đoàn lâm khải uyên nhi tử, hắn dáng vẻ tuy rằng tuấn tiếu, nhưng bởi vì thiên âm nhu diện mạo, lại làm người thích không nổi, hơn nữa này sẽ trong mắt không có nửa điểm che lấp cảm xúc, càng là làm người ấn tượng thiếu chút nữa cực hạn.

“Lâm tiên sinh.” Đường Khanh lễ phép gật gật đầu, này một vị ở nguyên thế giới nội chính là mua nước tương gia hỏa, nàng thật đúng là không có hứng thú cùng hắn nhiều dây dưa.

Nhưng mà, nàng muốn chạy, lâm nếu vũ lại như thế nào cũng không chịu phóng nàng rời đi.

“Tần Thiếu phu nhân như thế nào một người ở chỗ này uống rượu giải sầu? Tần thượng tướng đâu?”

“Cùng ngươi có quan hệ gì đâu?” Đường Khanh vừa định phủi tay rời đi, trước mắt lại hiện lên một cái tiểu mưu kế, lâm khải uyên chính là thập phần sủng ái cái này trưởng tử, tuy rằng này một vị đỡ không thượng tường, bất quá hắn đối Lâm gia những cái đó xấu xa sự lại là biết không thiếu.

“Ai, mỹ nhân sự chính là chuyện của ta, như thế nào có thể nói cùng ta không quan hệ đâu.” Lâm nếu vũ từ trước đến nay tự phụ, ban đầu hắn còn cảm thấy Tần khi cưới như vậy cái thê tử quả thực chính là cái chê cười, thẳng đến hắn ở tinh tế trên mạng nhìn đến nàng vũ đạo, là như vậy động lòng người, như vậy tuyệt mỹ, từ đây lúc sau, hắn liền đối với nàng nhớ mãi không quên.

Lâm nếu vũ nhớ thương mỹ nhân hồi lâu, nhìn nàng ửng đỏ hốc mắt, quật cường dáng vẻ, mặc dù không nói cái gì, cũng lập tức não bổ ra Tần khi đối nàng các loại không tốt, tức khắc, tâm sinh tức giận, mỹ nhân chính là dùng để sủng!

“Người ở đây nhiều, không bằng ta thỉnh ngươi đi ghế lô uống vài chén?”

Đường Khanh vốn là tưởng từ hắn trong miệng bộ ra điểm hữu dụng đồ vật, nghe được lời này, cũng liền thuận nước đẩy thuyền gật đầu đồng ý.

Ghế lô nội, lâm nếu vũ vì một bác mỹ nhân cười, có thể nói là hao hết tâm tư, đầu tiên là chơi rượu bán xuẩn, đến cuối cùng đều học nổi lên cẩu kêu, đương nhiên, giữa còn chính mình thổ lộ không ít tin tức, tỷ như đem Smart cùng Tần khi thấu đối, chính là bọn họ Lâm gia đẩy tay.

“Khê khê, ta cùng ngươi nói, ta muội muội vẫn luôn nói ta học cẩu kêu rất giống, ta kêu cho ngươi nghe nga.”

Nhìn lưng tròng thẳng kêu thậm chí còn học cẩu đi đường tư thế người nào đó, Đường Khanh xem chính là trợn mắt há hốc mồm, ngay cả hệ thống đều nhịn không được cảm khái nói: “Mỹ nhân mị lực a, ngươi nhìn, ngươi cũng chưa nói cái gì, hắn đều mau đem gốc gác móc ra tới.”

“Cái gì kêu bùn nhão trét không lên tường, ta cũng coi như trướng kiến thức a. Ngươi nói lâm khải uyên phóng nữ chủ như vậy lợi hại nữ nhi không cần, thế nào cũng phải muốn như vậy cái phế vật, hà tất đâu.”

Hệ thống buông tay, “Quỷ biết.”

Nên biết đến cũng đều đã biết, nàng cũng không cần thiết tại đây háo trứ, liền ở nàng đứng lên chuẩn bị chạy lấy người khi, lại thấy ghế lô môn đột nhiên bị người mở ra.

Lâm nếu vũ còn quỳ trên mặt đất học cẩu kêu, chợt thấy môn mở ra, nhất thời đều quên từ trên mặt đất đứng lên.

Vì thế, Tần khi liền thấy một người nam nhân quỳ gối chính mình lão bà trước mặt, hơn nữa lúc trước mở cửa khi nghe được cái cẩu tiếng kêu, tức khắc mặt hắc thành một mảnh.

Thấy thế, Đường Khanh tâm lộp bộp một chút, vừa định giải thích, lại nghe hệ thống nói: “Hỏng rồi.”

Có thể làm hệ thống nói hỏng rồi, không cần đoán cũng biết tất nhiên là hắc hóa giá trị bay lên.

Hắc hóa giá trị bay lên cũng không phải là cái gì chuyện tốt, rất sợ đối phương bạo tẩu, nàng buột miệng thốt ra nói: “Tần khi, ngươi nghe ta giải thích.”

Tần khi nhìn chằm chằm nàng, hé mở môi mỏng, vẻ mặt đạm mạc, “Giải thích cái gì?”

Rõ ràng chỉ là không lạnh không đạm thanh âm, nhưng hệ thống lại tổng cảm thấy có loại dự cảm bất tường.

Ra ngoài ngoài ý muốn, nếu không có hệ thống nhắc nhở đối phương hắc hóa giá trị bay lên, Đường Khanh nhìn trước mắt cái này ánh mắt thanh lãnh gia hỏa, quả thực nhìn không ra nửa điểm tức giận, ngay cả thanh âm đều như thường lui tới giống nhau.

Chẳng qua cái này nhìn như vẫn chưa tức giận Tần khi, lại đem lâm nếu vũ sợ tới mức tè ra quần, nhìn hắn trạm thẳng tắp hai chân, hắn run run rẩy rẩy nói: “Ngươi…… Chân của ngươi.”

“Tự nhiên là hảo.” Tần khi tuy rằng trả lời hắn, nhưng ánh mắt từ đầu đến cuối cũng không từng từ Đường Khanh trên người rời đi.

Lâm nếu vũ vốn là sợ hắn, phía trước nếu không có nghe phụ thân nói hắn khả năng phế đi, hắn căn bản không dám như vậy trắng trợn táo bạo mời Đường Khanh, nàng tuy mỹ, nhưng hắn vẫn là biết đúng mực, nguyên tưởng rằng một cái phế bỏ Tần khi căn bản không đủ vì theo, lúc này mới thổ lộ như vậy nhiều bí mật, lại không biết hắn đã muốn hảo, trước mắt hối hận đã không kịp, hắn cố nén trấn định, vừa muốn nói gì, lại bị hắn một chân đá tới rồi ngoài cửa.

Ngoài cửa bảo tiêu đã nằm mãn đầy đất, lâm nếu vũ chịu đựng ngực đau nhức, nửa câu lời nói cũng không dám nhiều lời.

Nên đi người đều đi rồi, to như vậy ghế lô nội, nhất thời chỉ còn lại có hai người.

Đường Khanh nhìn hắn nồng đậm mắt đen, đó là hắn tức giận bệnh trạng, nuốt nuốt nước miếng, “Cái kia, ngươi nghe ta nói……”

“Nghe ngươi nói cái gì?”

Nhìn hắn tới gần nện bước, không chút nghĩ ngợi, nàng lập tức nhấc chân, nhưng mà còn không đợi nàng lui về phía sau nửa bước, vòng eo lại bị đột nhiên duỗi lại đây bàn tay to, gông cùm xiềng xích tại chỗ.

“Ninh khê, như thế nào như vậy không nghe lời đâu?”

Nhiều năm chinh chiến, Tần khi tay lược có vẻ có chút thô ráp, mà như vậy một đôi thô ráp bàn tay to lúc này đang ở ma xát chính mình đôi môi, loại này quái dị cảm giác làm nàng quả muốn trốn. Chỉ là, nàng vừa mới khẽ nhếch môi đỏ, còn không đợi nàng mở miệng nói chuyện, trong miệng đã bị nhét vào dị vật.

“Ngô!”

Tần khi nhìn chằm chằm nàng kiều diễm ướt át môi đỏ, liền ở nàng mở miệng kia khoảnh khắc, không chút nghĩ ngợi trực tiếp đem ngón trỏ đổ đi vào, khàn khàn mở miệng, “Ta hiện tại không muốn nghe ngươi nói chuyện.”

Nàng không biết chính mình hiện tại có bao nhiêu mỹ, bởi vì uống lên điểm tiểu rượu duyên cớ, nguyên bản trắng nõn khuôn mặt mang theo hồng nhạt đỏ ửng, từ trước đến nay thanh minh hai tròng mắt giờ phút này sương mù mắt mông lung nhìn chính mình, kia dáng vẻ người xem huyết mạch bành trướng.

Tần khi từ trước đến nay không ủy khuất chính mình, khoảng thời gian trước vẫn luôn theo khuôn phép cũ chịu đựng không chạm vào là sợ làm sợ nàng, hiện giờ xem ra, sợ là không cần lại nhịn. Nghĩ vậy, vốn là đen nhánh hai tròng mắt càng thêm nồng đậm……

Đã trải qua nhiều như vậy thế Đường Khanh nếu là còn xem không hiểu cái này nhan sắc, kia nàng chính là thật khờ, chẳng qua chính mình trong miệng còn có ngón tay ở quấy rối, căn bản liền lời nói đều không thể nói, mà thân thể càng là bị gông cùm xiềng xích vô pháp nhúc nhích.

Hệ thống lần này nhưng thật ra thực bình tĩnh nói: “Nga, xem ra ta muốn cùng chúng ta thân thân ký chủ chia lìa một hồi.”

Mà theo hệ thống nói âm rơi xuống, trong miệng ngón tay cuối cùng không có, chẳng qua đối phương lại rõ ràng không muốn nghe nàng nhiều lời, ở gỡ xuống tay kia trong nháy mắt, trực tiếp dùng môi lại một lần phong bế nàng.

Nóng rực hơi thở phun đánh vào trên mặt, cực nóng hôn làm nàng dần dần luân hãm, nhưng vào lúc này, chỉ nghe một tiếng thanh thúy vải dệt tiếng vang triệt toàn bộ ghế lô, thoáng chốc, Đường Khanh từ ngắn ngủi trong thất thần tỉnh táo lại, nhìn bốn phía hoàn cảnh lạ lẫm, nàng thực mau liền giãy giụa lên.

Như vậy giãy giụa ở Tần khi trước mặt không đáng kể chút nào, thẳng đến hắn nghe được nàng quấn lấy âm, làm như khẩn cầu nói: “Không cần…… Ít nhất không cần ở chỗ này……”

Đần độn trung, Đường Khanh cảm giác được đối phương rốt cuộc buông tha chính mình, chỉ là cũng không biết sao lại thế này, rõ ràng đối phương buông tha chính mình, nhưng chính nàng lại cảm thấy một cổ mạc danh hư không thổi quét toàn thân, tại đây loại mãnh liệt cảm giác hạ, nàng thiếu chút nữa tưởng trọng đầu đối phương trong lòng ngực, cố nén này cổ xúc động, cắn môi, nàng rũ mắt nhìn chính mình trên người rách nát quần áo.

Tần khi ở buông ra nàng kia trong nháy mắt, lại biến thành vị kia sát phạt quyết đoán Tần thượng tướng, phảng phất lúc trước sở hữu xúc động, cực nóng, đều chưa từng tồn tại quá.

“Đi thôi.”

Nghe được khàn khàn tiếng nói vang lên, Đường Khanh có chút chân tay luống cuống, như vậy nàng, như thế nào đi ra ngoài?

Cũng may, đối phương sớm đã nghĩ đến, lại nói xong câu nói kia sau, Tần khi liền đem trên người áo khoác cởi xuống dưới.

To rộng áo khoác hạ, Đường Khanh trở nên dị thường tiểu xảo.

Ghế lô bên ngoài như cũ ở cuồng hoan, ở như vậy cuồng hoan hạ, căn bản không người chú ý tới bên này động tĩnh, cứ như vậy Tần khi bọc nhà mình tức phụ, một đường về tới phi hành khí thượng.

Hộp đêm ly Tần gia không xa, bất quá nửa giờ, hai người liền về tới Tần phủ, mắt thấy về đến nhà, Đường Khanh lại phát hiện chính mình căn bản không có nửa điểm sức lực, trước mắt cái này tình huống đừng nói trở về phòng, căn bản liền xuống xe sức lực cũng chưa.

Làm như nhìn ra nàng quẫn bách, Tần khi lại một lần tới gần nàng, “Ngươi sẽ không không biết kia gia hộp đêm rượu, đều có trợ phấn hiệu quả đi.”

Nghe thế, Đường Khanh trong lòng tức giận mắng, cái gì kêu lật thuyền trong mương, đây là!

Tận lực nhịn xuống trong cơ thể nhiệt táo, nàng cắn răng hỏi: “Có, có biện pháp giải sao?”

Tần khi gợi lên đẹp khóe môi, tà tứ cười, “Tự nhiên có.” Nói xong, không đợi nàng mở miệng, liền cúi đầu cắn thượng nàng vành tai, ái muội mỉm cười nói, “Này rượu, ta thế ngươi giải.”

Rậm rạp hôn từ giữa trán một đường xuống phía dưới, trước một cái chớp mắt còn miễn cưỡng có ý thức nàng, thực mau liền lại một lần trầm luân trong đó, vô pháp tự kềm chế……

Một đêm chưa ngủ, Đường Khanh nhìn không trung dâng lên thái dương, hơi hơi nheo lại đôi mắt, “Ánh mặt trời có chút chói mắt đâu.” Nói xong, nàng nhìn mắt bên người còn ở ngủ say nam nhân, đỡ trán liên hệ hệ thống, “Hệ thống.”

“Ân hừ?”

“Có thể nghĩ cách làm hắn lại ngủ nhiều một hồi sao?”

“Vì cái gì?”

Hệ thống khó hiểu, này hai người khăn trải giường đều lăn, hảo đi, là ở phi hành khí thượng lăn đến, còn cần thiết làm điều thừa? Tỉnh không tỉnh đều không sao cả sao, ngày hôm qua sự, nàng chính là ghi lại video, chỉ cần nhìn đến nội dung, hắn liền biết nàng làm hết thảy đều là vì hắn a.

Chỉ cần này hiểu lầm cởi bỏ, mặt khác đều hảo thuyết a.

Nhưng mà, Đường Khanh lại cho hắn một cái nổ mạnh tính trả lời.

“Ta quyết định…… Muốn ly hôn.”

“Cái gì?!”

Nghe hệ thống kinh ngạc thanh âm, nàng vẻ mặt nghẹn khuất, “Đãi ở hắn bên người vô pháp hoàn thành nhiệm vụ, ngươi xem ta ngày hôm qua phía trước phía sau mới đi ra ngoài bao lâu, bất quá tam giờ, đã bị hắn cấp bắt tại trận, về sau còn như thế nào tìm hắc ám quân đoàn đại Boss. Ngươi xem, ta đi rồi, hắn có thể thu thập Lâm gia, hắc ám quân đoàn tắc có ta thu thập, như vậy là có thể nhanh hơn nhiệm vụ thời gian, nếu không, lưu tại hắn bên người, hắn tẫn cho ta quấy rối.”

Tuy rằng nàng nói rất có đạo lý, bất quá hệ thống vẫn là không nói gì nói: “Ngươi sẽ không sợ hắn hắc hóa?”

“Hắc hóa cái rắm, ta cũng chưa hắc hóa đâu!” Nói đến này, nàng âm thầm cắn răng, liền như vậy một chén rượu a, cư nhiên đem nàng cấp phóng đổ, quả thực ném nàng thần y cái này bàn tay vàng xưng hô mặt a!

“Làm hắn ngủ nhiều một hồi cũng có thể, bất quá đến có điều kiện, chúng ta làm hệ thống đâu, chỉ là phụ trợ, tuy rằng có thể giúp ngươi định vị tìm người, nhưng là lại nhiều đâu liền yêu cầu tích phân giá trị lạp.”

Nghe hệ thống dong dài lằng nhằng nói nửa ngày, Đường Khanh đầy mặt hắc tuyến nói: “Gian thương!”

Hệ thống buông tay, đầu năm nay vô gian không thương, câu cửa miệng nói chết bần đạo bất tử đạo hữu, một cái không hố ký chủ hệ thống, cay cũng không phải là một cái hảo hệ thống.

Đường Khanh cắn răng, nếu là không đáp ứng, trong chốc lát Tần khi tỉnh lại, nàng căn bản vô pháp thoát thân.

Nghĩ nghĩ, nàng căm giận nói: “Muốn hữu nghị giới!”

“Không thành vấn đề, ta lại thêm vào đưa ngươi một lần tránh né truy tung kỹ năng, giá cả sao, hảo thương lượng, liền mười cái tích phân giá trị.”

Nghe được mặt sau nói, Đường Khanh úc thốt tâm tình cuối cùng hảo một chút.

Có hệ thống cái này ngoại quải ở, nguyên bản sắp tỉnh lại Tần khi lại lần nữa lâm vào ngủ say, nhìn ném một phi hành khí quần áo, nàng tức khắc mặt hắc, quần áo của mình bị xé nát căn bản vô pháp xuyên, cũng may mỗ thượng tướng quần áo còn rất hoàn hảo, tuy rằng mặc ở trên người có điểm đại, nhưng tổng so không mặc hảo.

Chẳng qua quần kích cỡ kém quá lớn, cho nên nàng chỉ là đem trắng tinh hơi nhíu áo sơmi tròng lên trên người, cũng may áo sơmi đủ trường, cũng đủ che khuất nàng cái mông, lại đáp thượng hắn to rộng áo khoác, đảo cũng không sợ đi quang.

Thời gian còn sớm, tất cả mọi người còn ở ngủ say, Đường Khanh nhanh chóng thu thập điểm quần áo của mình, sau đó mang lên tiền còn có Tần khi tặng cho chính mình sinh vật cơ giáp, trực tiếp đi trước Liên Bang thủ đô tinh tế sân bay.

Sinh vật cơ giáp quá mức thấy được, tinh hạm bình thường cưỡi lại quá phiền toái, cuối cùng nàng đơn giản chính mình thuê giá loại nhỏ tinh hạm, đến nỗi mục đích địa, tự nhiên là hệ thống báo cho hắc ám quân đoàn tọa độ, một cái rời xa Liên Bang tinh cầu vùng đất không người quản, ái ngươi tinh cầu.

Ái ngươi tinh cầu tuy ở vào hệ Ngân Hà, nhưng bởi vì quá mức xa xôi, rất sớm trước kia đã bị một đám tinh tế ác bá bá chiếm, vì tranh đoạt hữu hạn tài nguyên, ở cái này trên tinh cầu chưa bao giờ giảng pháp luật, bọn họ chỉ tin tưởng cường giả, mà hi đức, làm một cái có được SSS tinh thần lực năng lực giả, thực mau liền xưng bá cái này tinh cầu, cuối cùng thành lập hắc ám quân đoàn.

Tinh tế lữ đồ thập phần dài lâu, muốn từ Liên Bang tinh cầu tới ái ngươi tinh cầu, ít nhất đến hoa một tháng thời gian, nguyên bản Đường Khanh còn nghĩ nên như thế nào tiếp cận, lại không nghĩ rằng, chính mình còn không có tìm được bọn họ, bọn họ cư nhiên đưa lên môn tới.

Ngày này, nguyên bản nàng còn đang trong giấc mộng ngủ say, lại bị hệ thống đột nhiên đánh thức.

“Khanh Khanh, mau tỉnh lại, có địch tập!”

“Cái gì?”

Buồn ngủ nháy mắt toàn vô, nàng lập tức mặc hảo quần áo chạy tới khoang điều khiển, chỉ thấy vị kia mời tới người điều khiển chính sợ tới mức run bần bật, “Trước…… Tiên sinh, là tinh tế hải tặc.”

Chạy tới hải tặc oa, xuyên nữ trang nhưng không có phương tiện, cho nên nàng từ lúc bắt đầu liền thay nam trang, giờ phút này nàng nheo lại hai tròng mắt, nhìn khoang điều khiển trước thật lớn màn hình, chỉ thấy số giá tinh hạm không biết khi nào đã vây quanh chính mình, mà từ chúng nó hình thể tới xem, chính mình này giá tiểu nhân đáng thương tinh hạm, chỉ sợ không có nửa điểm phần thắng.

“Tiên sinh, làm sao bây giờ? Lần này khẳng định chết chắc rồi a.” Người điều khiển khóc tang mặt, hắn liền không nên ham kia phân phong phú thù lao, kia chính là ái ngươi tinh cầu a, nguyên bản còn tồn may mắn tâm, lại không nghĩ rằng may mắn chi thần căn bản là không có thăm chính mình.

Hải tặc tinh hạm tới gần, Đường Khanh lại vô nửa điểm sợ hãi, trấn định nói: “Trên tinh hạm có khoang thoát hiểm, đợi lát nữa đánh lên tới, ngươi nhớ rõ chính mình chạy rất xa, nếu như bị bắt lấy, ta nhưng không dư thừa thời gian cứu ngươi.”

Người điều khiển lăng một cái chớp mắt, hắn tuy sợ chết, nhưng cũng không phải kia chờ lạnh nhạt người, “Vậy ngươi làm sao bây giờ?”

“Ta tự nhiên có ta biện pháp.” Nói xong, nàng gợi lên một mạt nhất định phải được ý cười, hi đức thích nhất cường giả, chính mình nếu có thể từ này đàn hải tặc trung trổ hết tài năng, hắn tất nhiên luyến tiếc giết chính mình, chỉ là đáng tiếc này lục soát sinh vật cơ giáp, chỉ sợ muốn tao một chút tội.

Theo hải tặc tới gần, Đường Khanh trực tiếp làm người mở ra cửa khoang, mà nàng tắc lấy ra chính mình sinh vật cơ giáp, một đài thập phần soái khí còn mang theo cánh chim màu đen cơ giáp.

Bọn hải tặc nhìn cửa khoang mở ra, cho rằng đối phương sợ bọn họ trực tiếp đầu hàng, lại không nghĩ rằng chính mình vừa mới đi vào này tao trên tinh hạm, đã bị người dùng hỏa lực oanh xuống dưới.

Lần đầu tiên sử dụng sinh vật cơ giáp, Đường Khanh cũng không nghĩ tới hỏa lực cư nhiên như vậy đại, nhìn kia mạo hiểm yên cửa khoang, trong cơ thể chiến đấu ước số nháy mắt bị kích phát.

Bởi vì xem nhẹ đối phương sức chiến đấu, này một pháo oanh bọn hải tặc cơ hồ không người tồn.

“Lão đại, đối phương là tinh thần lực giả, còn có sinh vật cơ giáp, chúng ta người đều bị nàng một pháo oanh đã chết, ngươi mau tới a.”

Đây là cận tồn mấy người phát ra cầu cứu tín hiệu, hải tặc tiểu đội trưởng sau khi nghe được, trực tiếp nổi giận, vốn dĩ bọn họ chỉ là nghĩ tới tới đánh cướp điểm đồ vật, lại không nghĩ rằng cư nhiên vừa mất phu nhân lại thiệt quân!

“Con mẹ nó một đám phế vật!” Tiểu đội trưởng bạo nộ sau liền trực tiếp mang theo người đuổi lại đây.

Có thể lên làm hắc ám quân đoàn tiểu đội trưởng, thế nào cũng là có SS cấp tinh thần lực, cho nên đương hắn nhìn đến đối phương sử dụng sinh vật cơ giáp khi không có bất luận cái gì sợ hãi, ngược lại tới ý chí chiến đấu.

“Tiểu tử, ngươi tên là gì,”

“Tên của ta nhưng không tới phiên ngươi biết.” Một tiếng hừ lạnh sau, Đường Khanh lại lần nữa thao túng trong tay cơ giáp, ở 3S cấp tinh thần lực nghiền áp hạ, đối phương căn bản không có nửa điểm đánh trả đường sống.

Chỉ nghe một tiếng thật lớn oanh thanh hạ, tinh hạm tùy theo lắc lư lên, bất quá điểm này lay động căn bản không đủ vì theo, Đường Khanh trên cao nhìn xuống nhìn kia đã xuất hiện vết rách cơ giáp, châm chọc nói: “Nói đi, ngươi muốn chết như thế nào.”

Tiểu đội trưởng như thế nào cũng không nghĩ tới lúc này mới không đến ba phút, chính mình cơ giáp đã xuất hiện vết rách, càng thêm khủng bố chính là, ở cường đại tinh thần phát ra dao động hạ, hắn căn bản vô pháp điều khiển cơ giáp, chỉ cảm thấy đầu đau muốn nứt ra.

Loại cảm giác này, hắn chưa bao giờ từng có, tức khắc sợ hãi đánh úp lại, không kịp nghĩ nhiều, hắn trực tiếp hướng bản bộ gửi đi cầu cứu tín hiệu.

“Ngươi chờ!”

Đường Khanh cao ngạo đứng ở trước mặt hắn, cười lạnh một tiếng, “Hảo a, ta chờ.” Nếu là hải tặc, chỉ sợ cũng làm không ít thương thiên hại lí sự tình, hôm nay cái nàng coi như thay trời hành đạo, thuận tay giải quyết hắn.

Tiểu đội trưởng như thế nào cũng không nghĩ tới chính mình sẽ mệnh tang tại đây, nhìn trước mắt chói mắt lửa đạn, cuối cùng mang theo không cam lòng ngã vào vũ trụ vực sâu……

Nhận được cầu cứu tín hiệu hi đức đang ở cách đó không xa, nguyên bản hắn cũng không tưởng tự mình đi trước, rốt cuộc làm hải tặc sao, làm sao không có thương tổn, kết quả đương hắn đối với phương chỉ dùng ba phút liền tiêu diệt hắn một cái đội, hơn nữa đối phương còn chỉ có một người! Tức khắc rất là hứng khởi.

“Đi, nhìn xem là người nào có thể ở ba phút nội diệt ta tiểu đội.”

Đường Khanh còn chưa thu thập tàn cục, liền thấy vô số loại nhỏ chiến đấu cơ đem chính mình tinh hạm bao quanh vây quanh, nhìn kia rậm rạp nhắm ngay chính mình pháo khẩu, tâm tình lại mạc danh thoải mái.

“Nghe nói ngươi đem ta người, giết được một cái không lưu.”

Nhìn cửa khoang khẩu đi tới nam tử cao lớn, Đường Khanh nhướng mày, rốt cuộc là Boss, cư nhiên liền cơ giáp cũng không khai, trực tiếp đơn thương độc mã đi đến.

Hi đức nhìn trước mắt soái khí màu đen cơ giáp, trong mắt không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại ẩn ẩn mang theo một mạt hưng phấn, nhiều năm quyết chiến trải qua nói cho chính mình, trước mắt người này tuyệt đối có được siêu cao tinh thần lực!

Đang nói bên kia, Tần khi từ phi hành khí thượng tỉnh lại, lại thấy chung quanh trừ bỏ chính mình liền lại vô người khác, bỗng dưng, hắn chau mày, trong không khí thuộc về Đường Khanh hơi thở đã đạm đến không thể lại đạm, tình huống như vậy chỉ có một loại khả năng, đó chính là nàng đã rời đi không ít thời gian.

Nhà mình tức phụ đi không từ giã, tâm tình của hắn tự nhiên không thể xưng là hảo, chẳng qua đương hắn nhìn đến phi hành khí thượng hắn quần áo không cánh mà bay chỉ còn lại có một cái rách nát bất kham quần khi, sắc mặt liền càng thêm khó coi.

Hắn hơi hơi híp mắt, phi hành khí từ trong khóa lại, chỉ có bên trong người có thể đi ra ngoài, bên ngoài người căn bản vô pháp mở ra, cho nên hắn quần sẽ biến thành như vậy, cũng chỉ có một loại khả năng, đang xem một bên đồng dạng rách nát váy, hắn nháy mắt minh bạch.

Thực hảo, lá gan phì, cư nhiên dám phản kháng.

Đường Khanh cũng không có đuổi tận giết tuyệt, tuy rằng đem hắn quần xé vỡ, nhưng vẫn là lưu lại một cái tiểu quần lót.

Vì thế, đại sáng sớm, Tần gia mọi người liền nhìn thấy nhà mình thượng tướng cư nhiên ăn mặc một cái quần lót bên ngoài đi bộ, tuy nói Tần thượng tướng dáng người cực hảo, chỉ là nhìn trên người kia một thân kia từng đạo rõ ràng bị cô nương móng tay cắt qua ái muội dấu vết, tức khắc tất cả mọi người choáng váng.

Này đại sáng sớm đã bị uy cẩu lương, trong lòng mọi người khổ a.

Tần phu nhân này sẽ đang ngồi ở trước bàn chờ Đường Khanh lại đây gào khóc đòi ăn, kết quả tả hữu đợi không được người, chỉ có thể đứng dậy tìm người, kết quả người còn không có tìm được, liền thấy nhi tử trần trụi nửa người trên xuất hiện ở chính mình trước mặt.

“A khi, ngươi……” Tần phu nhân há miệng thở dốc, hơi có chút khó có thể mở miệng nói: “Ngươi liền không thể xuyên kiện quần áo sao?”

Tần khi vẻ mặt bình tĩnh, mặc dù chỉ ăn mặc một cái quần lót cũng không có nửa điểm mất tự nhiên.

“Quần áo bị ninh khê xuyên đi rồi.”

“Ai?” Tần phu nhân đầu tiên là trợn tròn mắt một cái chớp mắt, tiếp theo thực mau liền minh bạch lại đây, vẻ mặt kích động hỏi: “A khi, ta có phải hay không thực mau là có thể ôm tôn tử?”

Đối mặt Tần phu nhân kích động, Tần khi lại nói: “Không biết.”

“Ngươi đứa nhỏ này, ngươi như thế nào sẽ không biết đâu? Kia chính là ngươi tức phụ.”

Tần phu nhân càng nói càng kích động, nhưng mà hắn lại chỉ là buông tay nói: “Hài tử lại không phải ta sinh, ta như thế nào biết hắn khi nào có.”

Tần phu nhân bị hắn này phiên lời nói nghẹn nói không ra lời, một lát sau, vẻ mặt ghét bỏ nói: “Đi đi đi, nhìn liền phiền, dòng suối nhỏ đâu?”

Dứt lời, còn không đợi Tần khi mở miệng, lại thấy cách đó không xa một người thị nữ vội vội vàng vàng chạy tới.

“Phu nhân, thiếu gia, không hảo.”

Có thể đương Tần gia thị nữ, từ trước đến nay đều là thập phần ổn trọng, có thể xuất hiện như vậy dáng vẻ, tất nhiên là phát sinh cái gì đại sự.

“Phu nhân, thiếu gia, Thiếu phu nhân…… Thiếu phu nhân……”

Thị nữ nói xong nói một nửa, nhưng đem Tần phu nhân cấp cấp, “Thiếu phu nhân làm sao vậy! Mau nói a!”

“Thiếu phu nhân nói muốn ly hôn.” Nói xong, nàng run run rẩy rẩy đem một phong thơ đưa tới.

Tần khi đem tin nhận lấy, nhanh chóng xem một lần, tin thượng nội dung không nhiều lắm, chỉ có ít ỏi vài câu, nhưng nhìn kia từng hàng dấu chấm than, liền đủ để chứng minh đối phương có bao nhiêu tức giận.

“Tin thượng nói cái gì?” Tần phu nhân thấy hắn nắm tin chỉ có thể nôn nóng dò hỏi, cái này tức phụ nàng chính là thích ý thực, thượng thính đường hạ phòng bếp, ngay cả tinh thần lực cũng là siêu cấp bạo biểu, liền như vậy cái bảo như thế nào có thể ném đâu!

“Không có gì.” Tần khi bình tĩnh phảng phất cái gì cũng chưa phát sinh quá, nhưng mà trong tay tin lại ở hắn cường đại tinh thần lực hạ, nháy mắt biến thành bột phấn.

Tần phu nhân nuốt nuốt nước miếng, chính mình nhi tử chính mình hiểu biết, đừng nhìn hắn mặt ngoài một bộ phong khinh vân đạm, nội tâm chỉ sợ sớm đã trong cơn giận dữ.

“A khi, hiện tại làm sao bây giờ?”

“Mẫu thân không cần lo lắng, ta sẽ đem nàng tìm trở về.”

Tần khi không nghĩ tới, Đường Khanh hiện tại không ngừng gan phì, ngay cả cánh đều ngạnh, cư nhiên còn che chắn tín hiệu, này một tìm, thực sự hoa hắn không ít thời gian.

****

Một khác chỗ, hai cái SSS cấp tinh thần năng lực giả chiến đấu, kia lực phá hoại tự nhiên không thể tiểu hư, chẳng qua theo thời gian chuyển dời, Đường Khanh lại dần dần rơi vào hạ phong, nàng tuy có bàn tay vàng thêm vào, nhưng hi đức làm lớn nhất phản loạn, sức chiến đấu tự nhiên cũng là siêu cấp bạo biểu, muốn thắng qua hắn, vẫn là yêu cầu một ít thời gian.

Hi đức cũng không muốn giết nàng, thậm chí có thể nói căn bản không bỏ được sát nàng, hắn đã thật lâu không gặp được như vậy thế lực ngang nhau đối thủ, một cái có thể làm hắn lấy ra bản thân cơ giáp, thậm chí còn làm chính mình cơ giáp bị hao tổn, đối thủ như vậy, thật sự quá khó được.

“Tên của ngươi.”

Đường Khanh đã bị thua, nhưng nên có kiêu ngạo như cũ không giảm, nàng từ tổn hại cơ giáp ra tới, không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại ngẩng đầu nhìn về phía hắn, “Ngươi là ai.”

Hi đức nhìn trước mắt mỹ đến giống búp bê sứ thiếu niên, trong mắt hiện lên một mạt kinh diễm, hắn cũng không có nói ra bản thân tên, ngược lại nói: “Ta giống như ở nơi nào gặp qua ngươi.”

Đường Khanh hơi lăng, bất quá thực mau liền minh bạch lại đây, nàng này thân giả dạng chính là xuất hiện ở các đầu to điều tin tức thượng, lúc trước làm bộ đương Tần khi bảo tiêu, tới rồi hiện tại đều còn có người đem nàng cùng Tần khi thấu đối.

“Ta cũng giống như ở nơi nào gặp qua ngươi.”

Nghe vậy, hi đức tức khắc cười ha hả, hắc ám quân đoàn Boss, kia chính là thượng Liên Bang treo giải thưởng kim số một tội phạm, có thể nhận thức chính mình, thật sự quá bình thường.

“Ta kêu hi đức, ngươi có thể nói cho ta tên của ngươi sao?”

“Smart.”

Hi đức trầm ngâm một lát, cuối cùng nhớ tới vị này chính là ai.

“Tần khi bảo tiêu.”

“Đó là trước kia, hiện tại không phải.”

“Nga? Vì sao?”

Đường Khanh nhìn đối phương hồ nghi ánh mắt, biết chính mình nếu là nói không nên lời cái gì nguyên cớ tới, chỉ sợ cũng tính hắn ở tích tài, cũng sẽ không lưu lại chính mình, vì thế nói: “Nếu biết ta từng là hắn bảo tiêu, vậy ngươi hẳn là cũng biết gần nhất tin tức.”

Tin tức nháo đến ồn ào huyên náo, hi đức tự nhiên sẽ hiểu, bất quá hắn cũng biết này bất quá là Lâm gia thủ đoạn.

“Tần khi nhưng không giống người như vậy a.”

Hi đức tiếp xúc quá hắn, hai người tuy là đối thủ, nhưng đối phương làm người hắn vẫn là bội phục, nếu không phải hai người lập trường bất đồng, có lẽ bọn họ còn sẽ trở thành bằng hữu.

“Ta trước kia cũng không tin hắn là người như vậy.” Nói đến này, Đường Khanh sắc mặt rõ ràng hiện lên một tia nan kham, “Nên hỏi ngươi cũng đều hỏi xong, ta nếu thua, nên sát nên xẻo, tự nhiên muốn làm gì cũng được.”

Hi đức tích tài, tự nhiên luyến tiếc sát nàng, “Uy, có hay không nghĩ tới đương hải tặc a.”

“Hải tặc?”

Nhìn đối phương kinh ngạc dáng vẻ, hi đức cười to, “Đúng vậy, hải tặc, không chịu bất luận cái gì chính phủ hiếp bức, muốn làm cái gì liền làm cái gì, có thể so đương bảo tiêu tự tại nhiều.”

Nghe vậy, Đường Khanh câu môi lộ ra một sợi châm biếm, “Ta có thể có lựa chọn quyền lợi?”

“Đương nhiên là có, ngươi xem, ta cho ngươi hai điều kiện, một sao, chính là gia nhập hắc ám quân đoàn, nhị sao, này vũ trụ quá lớn, nhiều một người điền đi vào ứng cũng sẽ không phát sinh cái gì.”

Nghe đối phương rõ ràng uy hiếp nói, Đường Khanh không nói gì hỏi, “Chẳng lẽ ta còn có lựa chọn quyền lợi?”

“Đương nhiên là có, cho nên ngươi lựa chọn.”

“Hải tặc.”

Nghe được chính mình muốn nghe, hi đức tâm tình thập phần không tồi, “Bất quá nói thật, liền ngươi hiện tại này dáng vẻ, thay đổi ta là Tần khi, cũng không biết có thể hay không cầm giữ được.”

Đường Khanh:……

Ta hiện tại rời khỏi còn kịp sao?

Hắc ám quân đoàn tôn trọng lực lượng, đối với cái này mới gia nhập siêu SS cấp danh nhân ngay từ đầu đều là ngo ngoe rục rịch, vì thế ở vừa mới bắt đầu trong một tháng Đường Khanh liền ngủ đều không an ổn, nếu không có có hệ thống nhắc nhở, mặc dù năng lực siêu quần, phỏng chừng cũng sẽ bị bọn họ đùa chết.

Ngươi có thể tưởng tượng ngươi tắm rửa tẩy đến một nửa đột nhiên tới một đám người cho ngươi chơi đánh bất ngờ sao?

Hoặc là ngủ ngủ đến một nửa, đột nhiên nhà ở sụp?

Cũng hoặc là, trước một phút đồng hồ còn nói giỡn cùng ngươi đùa giỡn, sau một cái chớp mắt trực tiếp dùng ra sát thương tính mười phần vũ khí!

Liền ở như vậy tâm lực tiều tụy dưới tình huống, nàng cuối cùng thông qua thí nghiệm, nhưng mà thật vất vả ở hắc ám quân đoàn đứng vững gót chân nàng, còn không có tới kịp tùng một hơi, liền nghe được Tần khi mang theo đệ tam quân đoàn đóng quân ái ngươi tinh cầu.

excuseme?

Nam chủ đây là ở tìm chết a! Phải biết rằng nhiều năm như vậy tới, nhiều ít quân đội muốn đánh hạ ái ngươi tinh cầu, trọng chưởng nó chấp pháp quyền, nhưng chưa bao giờ có người chân chính phá được hạ, kết quả hắn còn mang theo quân đội tiến đến đóng quân!

Đường Khanh nghe thế tin tức sau, đỡ trán vô ngữ, nhưng mà hi đức lại như là xem náo nhiệt không chê sự đại, cư nhiên còn mang theo cái ăn mặc quân trang quân nhân đã đi tới.

Nhìn nàng đầy mặt dấu chấm hỏi, hi đức tâm tình thập phần không tồi, anh tuấn trên mặt giờ phút này ngậm đầy ý cười, “Smart, vị này chính là Tần thượng tướng người, nói là muốn tới tìm ngươi.”

Đường Khanh quỷ dị nhìn về phía hi đức, tổng cảm thấy kế nam chủ đi thiên, nữ xứng đi thiên sau, rốt cuộc nghênh đón phản loạn Boss cũng đi thiên cốt truyện.

“Có ý tứ gì.”

Hi đức nhún vai, “Không biết.” Nói xong, cũng không đi, ngược lại đôi tay ôm ngực, vẻ mặt xem náo nhiệt dáng vẻ.

Kia quân nhân một mình đi vào hắc ám quân đoàn bên trong cũng không sợ hãi, ngược lại ngẩng đầu ưỡn ngực hướng tới nàng được rồi cái tiêu chuẩn chào theo nghi thức quân đội, khí thế bàng bạc nói: “Phu nhân, thượng tướng thỉnh ngài về nhà!”

“Phốc……”

Đường Khanh sâu kín đem ánh mắt dời về phía phát ra âm thanh hi đức, tiếp theo lại nghe hắn cố nén cười, “Các ngươi tiếp tục.”

Nàng là thật không nghĩ tới Tần khi lá gan cư nhiên như vậy đại, không ngừng chạy ái ngươi tinh cầu đóng quân, còn đặc miêu phái người tới tìm nàng! Hắn có biết hay không nơi này là địch doanh a!

Đối này, nàng nhịn không được cùng hệ thống nói: “Ta quả thực xem không hiểu nam chủ kịch bản.”

Hệ thống trầm ngâm một lát, buồn bã nói: “Từ xưa chân tình lưu không được, chỉ có kịch bản đắc nhân tâm.”

Đường Khanh: “Cho nên?”

“Đứa nhỏ ngốc, hắn đây là ở kịch bản ngươi.”

Nghe hệ thống như vậy lời nói thấm thía nói, Đường Khanh nghe khóe miệng quất thẳng tới, nàng đem tầm mắt một lần nữa thả lại vị kia chính khí lẫm nhiên quân nhân, cắn răng cảnh cáo nói: “Cùng các ngươi Tần thượng tướng nói, ta sẽ không trở về. Còn có, phu nhân cái này xưng hô, lần sau ta không nghĩ đang nghe đến!”

Nhưng mà, đối mặt nàng cảnh cáo, kia quân nhân lại là mặt không đổi sắc, “Phu nhân, Tần thượng tướng nói, ngài nếu là còn ở vì phi hành khí thượng một đêm kia canh cánh trong lòng, hắn có thể xin lỗi, nhưng ngài nếu là không chịu trở về, lần sau liền từ hắn tự mình tới đón ngài.”

Không đề cập tới phi hành khí một đêm kia còn hảo, nhắc tới Đường Khanh toàn bộ mặt đều từ hồng biến hắc, cuối cùng bạo tẩu nói: “Lăn lăn lăn! Kêu các ngươi thượng tướng lăn rất xa!”

Quân nhân lù lù bất động, chỉ là được rồi cái chào theo nghi thức quân đội nói: “Ta minh bạch phu nhân ý tứ, ta sẽ đúng sự thật bẩm báo thượng tướng!” Nói xong, hắn hướng hi đức cúc cung, “Cảm ơn hi đức tiên sinh mời.”

Hi đức từ trước đến nay đem Tần khi trở thành đối thủ, hiện giờ thật vất vả có hắn bát quái, tức khắc hứng thú nổi lên, tống cổ xong kia quân nhân, liền gọi lại Đường Khanh, “Smart, phi hành khí thượng một đêm kia, đã xảy ra chuyện gì a?” Thấy đối phương không nói, hi đức lại nói: “Nói, hai cái nam nên như thế nào tới, các ngươi ai thượng ngủ hạ a, không phải là Tần thượng tướng khuất cư phía dưới đi.” Nói xong lời cuối cùng, cũng mặc kệ đối phương có trở về hay không đáp, hắn vẻ mặt cảm thán, “Tần thượng tướng yêu thích thật đúng là đặc biệt a.”

Đường Khanh:…………

Hệ thống: “Ha ha ha ha, ta cũng không biết, có một ngày vai ác Boss cư nhiên cũng có thể như vậy đáng yêu, ngươi xem hắn kia biểu tình, thật là quá đậu a!!”

Đường Khanh hắc mặt, hướng về phía hi đức căm giận nói: “Ngươi đủ rồi.” Nói xong, xoay người rời đi, một chút đều không nghĩ phản ứng cái này chết bát quái nam!

Hi đức cũng không đem nàng uy hiếp đặt ở trong mắt, ngược lại hứng thú ngẩng cao, “Smart, hai cái nam hảo chơi sao? Ngươi nói ta muốn hay không cũng đi thử thử.”

Đường Khanh nghe dưới chân một cái lảo đảo, nửa ngày, nàng hít sâu một hơi, lộ ra một cái thập phần sáng lạn tươi cười, “Hi đức tiên sinh như vậy cảm thấy hứng thú, không bằng ta đi cho ngài tìm một cái cường tráng hán tử, làm ngài nếm thử bị áp tư vị?”

Nghe vậy, hi đức lại là lắc đầu, “Không không, cường tráng hán tử ta nhưng không có hứng thú, ta tương đối thích giống ngươi loại này xinh đẹp.” Nói xong, hắn như là nghĩ tới cái gì, đột nhiên câu môi xấu xa cười, “Không bằng, chúng ta thử một lần, dù sao ngươi đối Tần thượng tướng cũng không có hứng thú.”

Đường Khanh nghe trợn mắt há hốc mồm, đường đường vai ác Boss không nghĩ xưng vương xưng bá, cư nhiên nghĩ làm gay!

Nàng có thể nói thô tục sao?

“Lăn lăn lăn, ngươi cũng cút cho ta!”

Hi đức thấy nàng khí bạo tẩu, không ngừng không có nửa phần thu liễm, ngược lại tiếp tục nói: “Nha, đây là sinh khí a.”

“Đúng vậy, sinh khí!”

Lười đến nhiều lời nữa, dù sao nhìn chết bát quái nam dáng vẻ là không chịu buông tha nàng, Đường Khanh không nói hai lời, trực tiếp động khởi tay tới.

Hi đức còn tưởng tiếp tục trêu chọc, lại không nghĩ rằng đối phương cư nhiên thẹn quá thành giận trực tiếp động khởi tay, kia một tay ra này chưa chuẩn bị, thiếu chút nữa đánh tới hắn. Thấy thế, hắn thu hồi trong mắt trêu chọc, trước mắt người này đến chính mình quân đoàn bất quá một tháng có thừa, chính là học tập năng lực xác thật thập phần kinh người, thượng một lần hai người đối chiến nàng chính là ước chừng chống đỡ gần mười cái giờ, người như vậy, hắn thậm chí dám khẳng định, nếu một ngày kia nàng siêu việt chính mình, chính mình cũng hoàn toàn không kinh ngạc.

Hai cái SSS cấp tinh thần năng lực đối chiến, mặc dù chỉ là ở trần thịt chiến, kia tình hình chiến đấu cũng là thập phần kịch liệt, không bao lâu mặt tường liền xuất hiện vết rách.

Bốn phía vô tội nhóm người thấy thế, sôi nổi né tránh, đối mặt này tai bay vạ gió, khóc không ra nước mắt, “Lão đại, các ngươi có thể đi ra ngoài đánh sao, kiến cái phòng ở không dễ dàng a, tháng này đã đánh sụp hai đống phòng ở!”

Thủ hạ còn tận tình khuyên bảo khuyên bảo, không nghĩ tới vừa dứt lời, phòng ở liền ầm ầm sập.

Đường Khanh cùng hi đức tự nhiên không ngại, bọn họ càng đánh càng kịch liệt, hồn nhiên không màng chung quanh đáng thương quần chúng.

Phòng ở sụp, người khởi xướng không có việc gì, chỉ là khổ bọn họ này đó vô tội quần chúng, thật vất vả hoa gần một giờ từ phế tích đôi bò ra tới, lại thấy nguyên bản hai người đại chiến không biết khi nào thế nhưng biến thành ba người đại chiến.

“Này……”

“Các ngươi có cảm thấy hay không người nọ có điểm quen mặt a.”

“Ai! Kia không phải Tần khi Tần thượng tướng sao!”

Dứt lời, tất cả mọi người trầm mặc một giây, theo sau không người mở miệng, lại đều ăn ý nhắc tới hai chân, bay nhanh rời đi chiến trường.

Này mới tới cùng nhà mình lão đại đều có thể đánh phá hủy phòng ở, này lại thêm một cái Tần thượng tướng, bọn họ tổng bộ không sai biệt lắm đều có thể huỷ hoại a!

Đường Khanh nhìn hoành xoa một chân Tần khi, đầy mặt hắc tuyến, “Ngươi tới nơi này làm cái gì.”

Trong lời đồn sát phạt quyết đoán, nguy hiểm làm cho người ta sợ hãi Tần thượng tướng, giờ phút này mặt lộ vẻ ủy khuất, “Phu nhân ở chỗ này, ta tự nhiên cũng ở chỗ này.”

Đường Khanh nơi nào gặp qua hắn cái này dáng vẻ, lập tức dưới chân vừa trợt.

Thấy thế, Tần khi mau tay nhanh mắt, một cái lắc mình, lập tức câu lấy nàng eo thon nhỏ, “Phu nhân như thế nào như thế không cẩn thận, nếu là thương đến ta sẽ đau lòng.”

Cảm nhận được bên hông ấm áp bàn tay to, Đường Khanh sắc mặt tối sầm, “Thương tâm ngươi cái đại dưa hấu! Cho ta buông tay!”

“Chúng ta chính là muốn vẫn luôn đi xuống đi, sao lại có thể buông ra phu nhân đâu.”

Nhìn đối phương nói vẻ mặt nghiêm túc, Đường Khanh là hoàn toàn xem không rõ, cái này lúc trước còn đối chính mình tương đương lạnh nhạt người, đến tột cùng từ cái gì bắt đầu cư nhiên như vậy dính chính mình!

Nếu tưởng không rõ, nàng cũng lười đến suy nghĩ, trực tiếp đem ánh mắt dịch hướng một bên xem náo nhiệt mỗ vai ác Boss.

“Người khác đều chạy đến nhà ngươi tới đánh ngươi! Ngươi như thế nào nửa điểm phản ứng cũng chưa a!”

Vai ác Boss phong cách thanh kỳ, Đường Khanh cũng là tâm mệt, nàng xem như nhìn ra tới này hai người ít nhất hiện tại là sẽ không vung tay đánh nhau, bất quá cái này địa phương tốt xấu cũng là hắc ám quân đoàn tổng bộ, đều làm nam chủ đơn thương độc mã xông vào, có thể hay không cấp lực một chút a!

Hi đức lại cảm thán nói: “Tú ân ái đều tú đến ta hắc ám quân đoàn bên trong, các ngươi cũng là độc nhất phân.”

Đường Khanh:……

Này vai ác Boss quả nhiên phong cách thanh kỳ!

Tần khi ôm lấy Đường Khanh vòng eo tay hơi hơi thu nạp, hi đức là người nào hắn trong lòng rất rõ ràng, cái này không sai biệt lắm cùng chính mình có được tương đồng tinh thần lực người, hắn cũng không khinh thường.

“Nhà ta phu nhân này đoạn trong lúc, quấy rầy hi đức tiên sinh.”

Lời này ngữ trung rất rõ ràng, hắn muốn mang đi Đường Khanh, hi đức không ngốc, trước mắt này ” thiếu niên ” chính là chính mình quải tới, như thế nào có thể như vậy dễ dàng liền thả người rời đi đâu.

Gợi lên khóe môi, hắn cà lơ phất phơ nói: “Tần thượng tướng tới ta nơi này làm khách ta thực hoan nghênh, bất quá…… Ta người cũng không giống như tưởng cùng ngươi rời đi.”

Tần khi cũng không có dò hỏi trong lòng ngực nhân nhi, hắn biết rõ, nàng nếu ở tại chỗ này tự nhiên là không chịu cùng hắn rời đi, chỉ là…… Này nhưng không phải do nàng.

“Hi đức tiên sinh muốn từ giữa ngăn trở?”

“Từ giữa ngăn trở cũng không dám, Tần thượng tướng uy danh lan xa, ta chính là kính đã lâu đã lâu, hôm nay không biết, có không may mắn có thể cùng ngươi một trận chiến.”

Nhìn đối phương nóng lòng muốn thử dáng vẻ, Tần khi cũng không nhiều lắm vô nghĩa, chỉ là đem Đường Khanh an trí ở an toàn mảnh đất, “Ngoan ngoãn ở chỗ này đợi, không chuẩn chạy loạn.” Nói xong, liền hướng tới hi đức đi qua.

Hi tính tình cách đường hoàng tùy ý, Tần khi tuy nội liễm một chút, nhưng chinh chiến nhiều năm kia một thân huyết khí lại cũng đủ để cho người sợ hãi, như vậy hai người một khi đánh lên tới, thế tất là một hồi đại chiến.

Nói thật, Đường Khanh còn rất sợ hai người trung ai ra điểm ngoài ý muốn, hi đức không thể xảy ra chuyện, hắn nếu là đã xảy ra chuyện, Lâm gia nhất định một lần nữa tìm hợp tác giả, đến lúc đó nàng thượng nào biết đâu rằng Lâm gia đối tượng hợp tác, đến nỗi Tần khi, kia càng không thể đã xảy ra chuyện, đây chính là nam chủ a! Hắn nếu đã xảy ra chuyện chính mình còn chơi cái trứng!

Hai người thế lực ngang nhau, trong khoảng thời gian ngắn đánh khó xá khó phân, mắt thấy sắc trời từ ban ngày biến thành hắc ám, lại từ hắc ám biến thành ban ngày, bọn họ lại không có nửa điểm muốn dừng lại dấu hiệu.

Suốt một ngày một đêm, bọn họ không mệt, Đường Khanh đã mệt ngồi trên mặt đất, bản ngón tay cùng hệ thống nói: “Hai mươi lăm tiếng đồng hồ a, tính thượng ta ngón chân đều không đủ đếm a, bọn họ cư nhiên còn không có kết thúc.”

Hệ thống tắc nói: “SSS cấp tinh thần năng lực giả, chính là có thể đánh ba ngày ba đêm cũng ngại mệt, đương nhiên, chiếu bọn họ hai người loại này đấu pháp, phỏng chừng ba ngày ba đêm là cực hạn.”

Đường Khanh: “…… Tính, làm cho bọn họ tiếp tục, ta trước tìm điểm đồ vật ăn.”

Tuy rằng cùng là SSS cấp tinh thần năng lực giả, nhưng một ngày một đêm xuống dưới, thân thể tuy rằng không mệt, nhưng bụng lại là rỗng tuếch, tuy rằng tiếp tục căng đi xuống cũng không có việc gì, nhưng nàng một chút cũng không nghĩ tiếp tục chịu đói xem bọn họ hai đánh.

Mà liền ở nàng đứng lên kia trong nháy mắt, nguyên bản đánh khó xá khó phân hai người đột nhiên tách ra, tiếp theo liền thấy Tần khi trên cổ tay vòng tay sáng lên, tiếp theo một đạo giả thuyết hình người xuất hiện ở giữa không trung.

“Thượng tướng, ba luân tinh cầu tao ngộ trùng tập, mặt trên làm chúng ta đi chi viện.”

Nhìn đối phương nôn nóng dáng vẻ, Tần khi nhíu mày, hệ Ngân Hà địch nhân lớn nhất chi nhất đó là này đó sâu, bình thường sâu tuy rằng không có gì trí tuệ, nhưng là sức chiến đấu bạo biểu, hơn nữa còn có một cái có được trí tuệ mẫu trùng, phàm là bị chúng nó xâm lấn tinh cầu, cuối cùng đều sẽ biến thành vỏ rỗng, cái gì đều không dư thừa.

Ba luân tinh cầu nếu là bị xâm lấn thành công, như vậy trên tinh cầu người thế tất sẽ bị chúng nó trở thành đồ ăn toàn bộ ăn sạch.

Việc này rất trọng đại, trước mắt trận này tỷ thí sợ là không có biện pháp tiếp tục.

Cũng may, hi đức cũng không vì khó hắn, tuy rằng ánh mắt lộ ra một tia tiếc nuối, nhưng vẫn là nói: “Tần thượng tướng đã có chuyện quan trọng, ta liền không lâu để lại.”

Tần khi gật gật đầu, theo sau liền đem ánh mắt nhìn về phía Đường Khanh, trùng tập tính nguy hiểm cực cao, liền tính biết nàng tinh thần lực cấp bậc không yếu, hắn cũng không nghĩ làm nàng thí cái này hiểm, vì thế liền nói: “Chờ ta trở lại lại đến tiếp ngươi.”

Cùng hi đức cao cường độ đối chiến một ngày một đêm, tiếp theo lại mã bất đình đề đi đối phó trùng tập, nói không lo lắng khẳng định là gạt người, bất quá trên mặt nàng lại không có nửa điểm hiển lộ ra tới, “Trở về cũng tiếp không đến ta, đi thôi.”

Nghe vậy, Tần khi lại cười cười, tiếp không tiếp không đến, cũng không phải là nàng định đoạt.

Tần khi rời đi, nhưng Đường Khanh tâm lại đi theo cùng nhau đi, mặt ngoài nàng cùng thường lui tới không thể nghi ngờ, kỳ thật lại là mỗi ngày đều lo âu bất an.

“Hệ thống, Tần khi hẳn là sẽ không có việc gì đi.”

Hệ thống trước sau phân tích một chút, thế giới tuyến nội Tần khi lúc trước tao ngộ trùng tập cũng là thắng hiểm, nhưng hôm nay hắn cùng hi đức đánh nhau một ngày một đêm, hai đại cao thủ đối chiêu, kia chính là tương đương hao phí thể lực, cho nên còn có thể hay không thắng, trong khoảng thời gian ngắn, hắn cũng có chút nói không rõ, cuối cùng hắn đơn giản nói: “Khanh Khanh, ngươi theo sau đi, Tần khi hơn nữa ngươi, như thế nào cũng sẽ không thua.”

“Hảo.”

Đường Khanh lần đầu tiên may mắn chính mình đi vào ái ngươi tinh cầu kẻ học sau khai tinh hạm, nếu không này sẽ chính mình chỉ sợ cũng chỉ có thể lo lắng suông.

Hi đức đối thủ hạ quản được tùng, lại cũng không ngốc, đương thủ hạ người báo cho hắn Đường Khanh khai đi rồi một trận hắn loại nhỏ chiến đấu hạm hắn tuy chưa nói cái gì, nhưng trong lòng lại là môn thanh. Nhưng mà mặc dù trong lòng rõ ràng, hắn cũng không có làm người đem này ngăn lại, dưa hái xanh không ngọt, mà hắn những cái đó thủ hạ muốn ngăn lại nàng, chỉ sợ rất khó.

Một khác chỗ, ba luân tinh cầu tao ngộ trùng tập, so mọi người trong tưởng tượng nghiêm trọng nhiều, nhìn kia rậm rạp ở vũ trụ trung phi hành tự nhiên sâu, Đường Khanh cảm thấy chính mình chưa bao giờ phạm quá hội chứng sợ mật độ cao đều phải phạm vào.

“Hệ thống, có thể tỏa định này mẫu trùng sao?”

Hệ thống nói: “Mẫu trùng đã tiến vào tinh cầu nội, hiện tại ở bên ngoài chẳng qua là một đám đám ô hợp, bất quá, mặc dù là đám ô hợp sức chiến đấu cũng tương đương kinh người, ngươi phải cẩn thận.”

Hiện tại lúc này Tần khi hẳn là đã tiến vào tinh cầu, mẫu trùng nếu ở tinh cầu nội nói, khẳng định là một hồi ác chiến, nghĩ vậy, nàng không nói hai lời trực tiếp sáng lên vũ khí.

Nhìn này đàn động vật không xương sống xiêu xiêu vẹo vẹo từ trước mắt rơi xuống, có còn trực tiếp ở chính mình trước mắt nổ mạnh, Đường Khanh cảm thấy này thị giác đánh sâu vào thật là một chút đều không cần tang thi hảo đi nơi nào, thậm chí so tang thi còn muốn tới ghê tởm.

Giải quyết xong này đàn bên ngoài sâu đã hao phí một ngày nhiều thời giờ, này rậm rạp số lượng, quả thực khó có thể tưởng tượng ba luân tinh cầu bên trong sẽ là cái dạng gì cảnh tượng.

Nguyên bản đã làm nhất hư tính toán, lại không nghĩ rằng ba luân tinh cầu bên trong cư nhiên cũng không có trong tưởng tượng không xong, nhưng mà đệ tam quân đoàn tuy rằng thủ vững trận địa, không có làm những cái đó sâu tiến thêm một bước phá hư, chẳng qua sâu số lượng quá nhiều, nhìn này trận thế chỉ sợ cũng chống đỡ không được bao lâu.

Này đó lệnh người ghê tởm sâu sẽ phi, cho nên đệ tam quân đoàn không ngừng muốn trấn thủ phía dưới còn phải trấn thủ trụ không trung, nếu không một khi bị phá vây, hậu quả không dám tưởng tượng, bởi vì số lượng quá nhiều, bọn họ thậm chí một lần xin ngoại viện.

“Thượng tướng, sâu số lượng vượt qua tính ra, còn có bắc khu bên kia kinh hiện mẫu trùng, lập tức liền phải bị phá vây rồi.”

Tần khi nhíu mày, bắc khu hiện giờ là tạm thời an trí điểm, đại bộ phận cư dân giờ phút này đều ở bắc khu, nếu là bắc khu bị phá vây, kia ba luân tinh cầu liền tính miễn cưỡng cứu tới, cũng là làm không thành, không thể không nói mẫu trùng thập phần xảo trá, nó trước làm mặt khác sâu dương đông kích tây, ở mọi người lực chú ý đều ở nam khu khi, ra này chưa chuẩn bị xuất hiện ở bắc khu.

“Làm người tử thủ, ta lập tức qua đi.” Dứt lời, hắn đem bên này chủ quyền giao cho phó thủ, chính mình trực tiếp ngồi trên chiến đấu hạm, hướng tới bắc khu một đường chạy nhanh.

Đường Khanh vừa tới đến tinh cầu vừa định làm hệ thống định vị Tần khi vị trí, lại nghe đến hệ thống đột nhiên kinh hô một tiếng, “Mẫu trùng xuất hiện.”

“Ở đâu?”

“Liền ở ngươi phía dưới.”

Nghe được lời này, nàng nơi nào còn quản Tần khi, trực tiếp mở ra lửa đạn, một đường oanh đi lên.

Mẫu trùng đã đem bên này người phản kháng tiêu diệt không sai biệt lắm, mắt thấy có thể ăn nhiều một cơm lại không nghĩ rằng chính mình thiếu chút nữa bị oanh da tróc thịt bong, phẫn nộ rất nhiều, nó lập tức triệu tập còn lại thủ hạ, đem kia giá chiến đấu tinh hạm từ giữa không trung chước xuống dưới.

Tinh hạm tuy bị hủy, nhưng Đường Khanh lại không có nửa điểm sợ hãi, dù sao nàng còn có sinh vật cơ giáp, từ nhanh nhạy trình độ đi lên nói sinh vật cơ giáp có thể so tinh hạm hảo thao tác nhiều, thậm chí lực công kích cũng lớn hơn.

Mẫu trùng hiển nhiên không nghĩ tới đánh rớt tinh hạm cư nhiên còn có hậu chiêu, bị đuổi theo đánh tư vị nhưng không dễ chịu, tức khắc tức giận bạo tẩu.

Tần khi tới rồi khi, liền nhìn đến chính mình đưa cho chính mình lão bà lễ vật, một trận màu đen sinh vật cơ giáp đang ở cùng mẫu trùng đối chiến.

Sinh vật cơ giáp nhận chủ, trừ bỏ Đường Khanh không có bất luận kẻ nào có thể thao tác nó, bao gồm chính mình.

Mẫu trùng cũng có tương đương SSS cấp tinh thần năng lực, cho nên nó đối kháng một người còn hảo, nhưng nếu là đối kháng hai cái, kia cơ hồ là không có nửa điểm phần thắng, mắt thấy chính mình sắp bị thua, nó thế nhưng lựa chọn tự bạo.

Loại này liền tính chính mình chết cũng muốn mang lên người khác hành động, tức khắc làm Tần khi ánh mắt hơi co lại.

“Ninh khê!”

Mẫu trùng tự bạo thương tổn lực cực cường, nếu là bị nó tự bạo thành công, kia bắc khu trên cơ bản cũng toàn huỷ hoại, không có nửa điểm do dự, Đường Khanh trực tiếp phóng thích sở hữu tinh thần lực, một bên đem mẫu trùng tự bạo tận lực lùi lại, một bên nhanh chóng chắn Tần khi trước mặt.

“Hệ thống, tính ra một chút ta có thể hay không chống cự trụ.”

“Khanh Khanh, không cần lỗ mãng, ngươi sẽ bị thương!! Sẽ……” Chết

Hệ thống tiếng kinh hô chưa lạc, liền thấy mẫu trùng đã tự bạo thành công……

Thật lớn lực đánh vào hạ, Đường Khanh liên quan cơ giáp, cùng nhau bị bắn đi ra ngoài, thấy thế, Tần khi lập tức chạy như bay qua đi, ở nàng sắp té ngã hết sức, đỡ nàng.

Cơ giáp khoang điều khiển nội, Đường Khanh miễn cưỡng còn lưu có một tia thần trí, nàng nhìn trước mắt phiếm hồng thế giới, không biết là chính mình tròng mắt sung huyết vẫn là bị máu tươi dán lại tầm mắt, bất quá vô luận loại nào tình huống đều thập phần không xong.

Thừa dịp còn có một tia thần trí, nàng ấn hạ mở ra kiện, mà liền ở cơ giáp mở ra kia trong nháy mắt, một trương quen thuộc khuôn mặt tuấn tú tức khắc xuất hiện ở chính mình trước mặt.

“Ninh khê, ngươi thế nào?”

Không có nghe được hệ thống tử vong cảnh báo, nàng suy yếu nói: “Ngô…… Phỏng chừng là không chết được đi.”

Tần khi tưởng tượng đến nàng che ở chính mình trước mặt kia dáng vẻ, đến bây giờ tay đều còn có chút hơi hơi phát run, đem nàng từ thao tác khoang nội ôm ra tới sau, lập tức liên hệ chữa bệnh nhân viên.

Chữa bệnh nhân viên tới thực mau, không bao lâu, liền đem nàng giá thượng chữa bệnh trên tinh hạm.

Tuy nói ở mẫu trùng tự bạo kia trong nháy mắt, hắn phóng thích vượt qua thân thể này bản thân năng lượng, nhưng này thân thể thừa nhận năng lực hữu hạn, cho nên hắn cũng không xác định Đường Khanh này sẽ đến tột cùng thương như thế nào.

“Nàng thế nào.”

Bác sĩ nhóm đỉnh thật lớn lực áp bách, miễn cưỡng duy trì trấn định nói: “Thượng tướng, vị tiểu thư này tuy rằng thân bị trọng thương, nhưng cũng không sinh mệnh nguy hiểm, lấy chúng ta hiện tại chữa bệnh trình độ, ba tháng nội khẳng định có thể khỏi hẳn.”

Lúc trước cảnh tượng bọn họ cũng đều thấy được, nói thật ra, này tiểu cô nương xuất hiện đột nhiên, nhưng nếu không phải nàng xuất hiện, chỉ sợ cũng vô pháp xoay chuyển chiến cuộc, cho nên bác sĩ nhóm đối nàng chính là thập phần để bụng, nhưng mà liền ở bọn họ chẩn bệnh xong, lại nghe đến bọn họ thượng tướng đại nhân lạnh giọng mở miệng.

“Đây là ta phu nhân.”

Lần này, tất cả mọi người trợn tròn mắt.

Tần Thiếu phu nhân không phải hẳn là đãi ở Liên Bang thủ đô sao? Như thế nào chạy như vậy xa xôi tinh cầu tới? Cùng với, trong lời đồn nàng không phải phế sài sao? Như thế nào đột nhiên có được như vậy cường hãn sức chiến đấu? Còn có, này Tần Thiếu phu nhân như thế nào lớn lên như vậy giống Tần thượng tướng bên người bảo tiêu đâu?

Đủ loại nghi hoặc cùng với khiếp sợ hạ, còn không đợi bọn họ nhiều hơn dò hỏi, lại thấy Tần khi đưa bọn họ toàn bộ đuổi đi ra ngoài.

Tần thượng tướng mở miệng đuổi người, ai dám nhiều lưu lại, kết quả là tất cả mọi người mang theo lòng tràn đầy tò mò, chỉ có thể ngoan ngoãn rời đi.

Đường Khanh không biết chính mình một giấc này ngủ bao lâu, dù sao lại tỉnh lại, phát hiện chính mình tay cũng không thể động, chân cũng không thể động, chỉ có một đôi mắt còn có thể khắp nơi nhìn xung quanh.

“Tỉnh?”

Lạnh băng trung hỗn loạn một chút tức giận thanh âm vang lên, Đường Khanh vô tội chớp chớp mắt nhìn về phía a đối phương, xem này ánh mắt, đối phương tuyệt đối là sinh khí a.

Một cái hắc hóa nam chủ tức giận, hảo đi, vẫn là rất đáng sợ.

Vì thế, cũng không biết nghĩ như thế nào, ở mạc danh chột dạ hạ, nàng cư nhiên ách tiếng nói, vẻ mặt xa lạ nhìn về phía đối phương, “Cái kia, xin hỏi ngươi là ai?”

Tần khi ở nàng mở miệng sau, vốn là không vui mặt trực tiếp trầm xuống dưới, nhìn nàng kia vẻ mặt chột dạ dáng vẻ, sao có thể tránh được chính mình hai mắt.

“Đã quên?”

“Thật đã quên.”

“Còn biết ta là ai sao?”

“Không biết.”

“Nga, ta là ngươi ba ba, tới, kêu ba ba.”

Đường Khanh nhìn đối phương nghiêm trang nói hươu nói vượn, một ngụm lão huyết như ngạnh ở hầu, mà hệ thống, trực tiếp phun tới.

“Phốc, nam chủ lúc này đáp…… Thật là đủ có thể a.”

“Ngươi câm miệng! Mau nghĩ cách!”

Hệ thống buông tay, “Tưởng biện pháp gì, hắn hắc hóa giá trị lại không bay lên. Huống hồ, chính mình làm chết chính mình giải quyết a.”

Tần khi thấy nàng chậm chạp không nói, ngược lại bồi nàng tiếp tục diễn đi xuống, “Ngoan nữ nhi, như thế nào không nói lời nào.”

Đường Khanh:……

Bốn mắt tương tiếp, Đường Khanh cảm thấy này trình diễn không nổi nữa, kêu ba ba cái gì, quả thực vượt quá nàng điểm mấu chốt, dù sao nàng là kêu không được.

Tần khi nhướng mày, nhìn nàng không hề xa lạ thần sắc, trầm giọng nói: “Không diễn?”

Đường Khanh rũ mắt, hơi có chút tự sa ngã nói: “Không diễn.”

“Kia còn ly hôn sao?” Tần khi tuy rằng nói chính là câu nghi vấn, bất quá nếu là nàng dám gật đầu, kia hắn cũng không biết nói chính mình sẽ làm ra chuyện gì tới.

Đường Khanh cũng không ngốc, lúc trước dám để thư lại ly hôn đó là không làm trò hắn mặt, hiện giờ nhìn hắn kia một bộ sơn vũ dục lai phong mãn lâu khí thế, nàng nếu dám nói ly hôn, kia nàng cơ hồ có thể khẳng định chính mình là không thấy được ngày mai thiên dương.

“Không rời.”

Nghe được lời này, Tần khi lúc này mới thu hồi chính mình đầy người khủng bố hơi thở.

Đường Khanh hiện giờ thân chịu trọng thương, tay không thể đề, vai không thể động, trừ bỏ miệng còn tính bình thường ngoại, liền cùng một phế nhân giống nhau, nhưng mà nàng này dáng vẻ còn phải duy trì một tháng, nghe thấy cái này tin tức sau, nàng cả nhân sinh không thể luyến nằm ở trên giường bệnh.

“Thống, ta thành phế nhân, cầu tai nạn lao động trợ cấp.”

Hệ thống lạnh nhạt mặt, nàng không biết chính mình lúc trước phấn đấu quên mình xông lên đi cảnh tượng, nàng là sảng, chính mình lại thiếu chút nữa bị nàng hù chết, ký chủ nếu là bỏ mình, kia nhiệm vụ này nhưng cho dù thất bại a, hắn một chút đều không nghĩ đi trừng phạt thế giới, những cái đó thế giới quá khủng bố, cơ hồ tiến vào quá trừng phạt thế giới ký chủ, là không có người tồn tại đi ra.

Nghĩ vậy, cũng không biết vì sao chính mình đột nhiên đánh cái giật mình, rõ ràng chính mình chưa bao giờ tiến vào quá trừng phạt thế giới, lại sợ hãi làm hắn số liệu trống rỗng.

Cái này hiện tượng có điểm kỳ quái, theo lý thuyết một hệ thống là không có khả năng xuất hiện như vậy cảm xúc, chẳng qua hiện tại hắn lại lười đến nghĩ nhiều.

“Ta kêu ngươi đừng tiến lên.”

Đường Khanh dừng một chút, phía trước kia cảnh tượng quá mức đột nhiên, nàng căn bản không có dư thừa thời gian nghĩ nhiều, kia sẽ nàng trong đầu chỉ có một ý tưởng, đó chính là không thể làm hắn xảy ra chuyện, cho dù chết, kia nàng cũng tình nguyện chết chính là chính mình, thậm chí liền tính là tiến vào hệ thống trong miệng trừng phạt thế giới, nàng cũng không oán.

Nhưng mà, cái này ý tưởng lại là không thể làm hệ thống biết, một cái bao trùm ở ký chủ phía trên thế giới nhân vật, quá mức nguy hiểm, chủ hệ thống là không cho phép, sẽ bị mạt sát!

Trong mắt khác thường chợt lóe mà qua, thực mau, nàng liền biến thành cái kia vô tâm không phổi Đường Khanh.

“Ta nếu là không tiến lên, Tần khi nếu là đã chết làm sao bây giờ.”

Hệ thống một trận không nói gì, hắn ký chủ khi nào như vậy xuẩn?

“Hắn sẽ không chết, liền tính thật sự sinh mệnh gặp được nguy hiểm, chỉ cần còn có một hơi, ngươi hoàn toàn có thể dùng ngươi tích phân giá trị đổi thương trường hiệu quả nhanh cứu mạng đan. Nhưng ngươi nếu là đã chết, vậy vô giải, không ngừng sẽ thanh không ngươi tổng tích phân giá trị, hơn nữa ở trừng phạt nhiệm vụ thế giới nội, đó là không có bất luận cái gì tích phân thế giới! Ngươi phải biết rằng, trừng phạt thế giới cơ hồ không ai có thể ra tới, chỉ biết vô hạn trừng phạt đi xuống!!”

Hệ thống này lải nhải đã không ngừng một lần, chẳng qua so sánh với lần đầu tiên biết khi sợ hãi, lần này nàng lại chỉ là dùng sức cầm chính mình đôi tay, nhưng mà thực mau nàng mới nhớ tới chính mình tay căn bản không thể động.

Hệ thống thấy nàng phát ngốc, không khỏi nói: “Khanh Khanh?”

“Được rồi, ta đã biết, lần sau sẽ không.”

Được ký chủ trả lời, hệ thống lúc này mới không hề lải nhải.

Đường Khanh ở đệ tam quân đoàn suốt nghỉ ngơi một tháng, một tháng sau, nàng tuy rằng miễn cưỡng có thể xuống giường, chẳng qua tay chân như cũ có chút trì độn. Này một tháng nàng quá tương đương không thú vị, trừ bỏ thấy bác sĩ chính là Tần khi, ngay cả tay nàng hoàn cũng bởi vì đối phương yêu cầu tĩnh dưỡng mà bị lấy đi.

Bởi vì quá mức không thú vị, thật vất vả có thể đi đường, nàng liền gấp không chờ nổi rời đi chính mình phòng bệnh, nói là phòng bệnh, kỳ thật đây là Tần khi ở quân bộ sở trụ ký túc xá, đương nhiên, rốt cuộc là thượng tướng, ký túc xá này xa hoa liền cùng cái thất tinh cấp khách sạn giống nhau.

Rời đi phòng bệnh, nàng cảm thấy hô hấp đều thông thuận, chẳng qua chung quanh người xem nàng ánh mắt, nàng tổng cảm thấy nơi nào kỳ quái.

“Người nọ, đối, chính là ngươi, lại đây.”

Bị Đường Khanh gọi lại người bước chân một đốn, hắn kinh ngạc dùng chính mình ngón tay chỉ chính mình, thấy đối phương gật đầu, lúc này mới cùng tay cùng chân đã đi tới, đây chính là Thiếu phu nhân! Lúc trước nhìn đến nàng đại chiến mẫu trùng khi, kia lưu loát động tác, quả thực chính là thần tượng a!!

Nhưng mà, còn không đợi Đường Khanh dò hỏi, lại thấy đối phương đột nhiên giống nàng được rồi cái chào theo nghi thức quân đội, chợt leng keng có lực đạo: “Thiếu phu nhân yên tâm, chúng ta sẽ không làm Lâm gia âm mưu thực hiện được!”

Nghe vậy, nàng khẽ nhíu mày, “Rốt cuộc phát sinh sự tình gì?”

Kia quân nhân vừa định giải thích, nhưng mà nghĩ đến chính mình kia lạn tài ăn nói, trực tiếp mở ra chính mình cá nhân vòng tay, đem mới nhất tin tức điểm ra tới.

Nguyên lai lần này đệ tam quân đoàn tuy rằng đại hoạch toàn thắng, còn không đợi Liên Bang tưởng thưởng, lại thấy Lâm gia đột nhiên đưa ra nghi ngờ, Đường Khanh ở cùng mẫu trùng đại chiến khi, có người đem đối chiến quá trình quay chụp xuống dưới, quá trình mạo hiểm vạn phần, ngay từ đầu trên mạng đều là một đám tán thưởng thanh, nhưng Lâm gia lại chỉ ra nàng chiến đấu hạm chính là hắc ám quân đoàn sở ra, hắc ám quân đoàn chính là xú danh rõ ràng tinh tế hải tặc, thực mau Lâm gia lại bắt đầu âm mưu luận, hắc ám quân đoàn nếu có thể phái như thế nào lợi hại người tiến đến tương trợ, Tần gia âm thầm tất nhiên cùng hắc ám quân đoàn có điều liên hệ, này cơ hồ đều có thể xưng được với phản quốc tội, một khi bị chứng thực, đừng nói Tần gia ngay cả toàn bộ đệ tam quân đoàn đều gặp phải tan rã.

Cái gì kêu trả đũa, Đường Khanh xem như kiến thức tới rồi, chẳng qua thực mau nàng lực chú ý lại trật.

“Thống a, ta phát hiện một sự kiện nga.”

Hệ thống, “Chuyện gì?”

Đường Khanh vẻ mặt vui mừng nói: “Thế giới này nguyên lai còn có người hướng tới nguyên cốt truyện lại đi a, ngươi nhìn xem Lâm gia, cỡ nào chấp nhất bôi đen nhà của chúng ta Tần khi a.”

Hệ thống bị nàng câu này nhà của chúng ta Tần khi nghẹn một cái chớp mắt, vừa định phản bác cái gì, lại phát hiện lại vô pháp phản bác, từ nào đó ý nghĩa đi lên nói, này còn thật là nhà nàng Tần khi.

Lâm gia loại này tiểu mưu kế nàng đương nhiên không xem ở trong mắt, rốt cuộc lâm khải uyên mà là có cái hảo nhi tử, có loại này kéo chân sau nhi tử, Đường Khanh thế hắn bi ai ba giây.

“Thiếu phu nhân yên tâm, liền tính đua thượng chúng ta mệnh, chúng ta cũng sẽ không làm Lâm gia thực hiện được!”

“Đối! Thiếu phu nhân chỉ lo an tâm dưỡng bệnh liền hảo!”

“Lâm gia liền giao cho chúng ta hảo!”

Không biết khi nào bên người nhiều không ít quân nhân, bọn họ ánh mắt kích động, nếu không có Thiếu phu nhân e ngại chiến đấu hạm lại đây, bắc khu sẽ phát sinh sự tình gì, quả thực vô pháp tưởng tượng! Phải biết rằng, Tần thượng tướng được đến tin tức khi, bắc khu cơ hồ đã luân hãm! Thậm chí, ở mẫu trùng tự bạo khi, cũng là Thiếu phu nhân mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm động thân mà ra! Như vậy Thiếu phu nhân, là đáng giá kính nể! Đây là bọn họ anh hùng, nhưng Lâm gia? Tại đây chơi khởi âm mưu luận, quả thực rác rưởi, quả thực đáng xấu hổ!

Đường Khanh bị bọn họ khí thế sở cảm nhiễm, vừa định cảm động, lại thấy trong đó có người gãi gãi đầu, vẻ mặt ngượng ngùng nói: “Thiếu phu nhân, Tần thượng tướng không cho chúng ta đem những việc này nói cho ngươi, ngươi nhưng ngàn vạn đừng lòi a, bằng không chúng ta đã có thể thảm a.”

Lời nói vừa ra, lại nghe phía sau truyền đến một tiếng cực kỳ lạnh băng thanh âm.

“Đừng lòi cái gì?”

Đường Khanh:……

Vì các ngươi bi ai.

Tần khi đột nhiên đã đến, tức khắc làm tất cả mọi người theo bản năng đứng lên quân tư, nhưng mà hắn lại liền cái ánh mắt đều chưa từng cho bọn hắn, chỉ là đi lên trước đỡ Đường Khanh, “Thương còn không có, như thế nào ra tới?”

Thanh âm kia, ôn nhu làm tất cả mọi người kinh tủng, nguyên lai bọn họ thượng tướng cũng có như vậy ôn nhu một mặt nột.

Đường Khanh đem thân thể trọng lượng dựa vào hắn trên người, ra tới lâu như vậy, nàng cũng có chút mệt mỏi.

“Cả ngày nằm quái nhàm chán, liền muốn đi ra dạo một chút.”

“Về sau nghĩ ra được cùng ta nói, không được một người ra tới.”

“Hảo đi.” Nói xong, nàng nghĩ chính mình cũng ra tới đủ lâu rồi, liền lại nói: “Chúng ta trở về đi.”

Tần khi đỡ nàng triều chính mình phòng đi đến, chẳng qua đi đến một nửa, hắn lại đột nhiên quay đầu lại, kia lạnh lẽo dáng vẻ, không thấy lúc trước nửa điểm ôn nhu.

“Vây quanh quân bộ, tất cả mọi người lăn chạy hai mươi vòng.”

Nghe vậy, tất cả mọi người dại ra, quay chung quanh quân bộ chạy hai mươi vòng a! Kia một vòng đều đủ để chạy cái nửa vòng a! Nhưng mà, hiện trường lại không người dám phản bác, phải biết rằng trước kia có cái ỷ vào trong nhà có điểm quyền thế gia hỏa phản bác, trực tiếp trừng phạt phiên bội a, chạy hai mươi vòng thượng tướng cũng chưa nói không thể ăn cơm ngủ, chạy cái mấy ngày cũng liền kết thúc.

Đường Khanh nhìn không tới sau lưng đám kia gia hỏa mặt, nhưng nghe từng trận đảo hút thanh, không khỏi cười nói: “Việc này không trách bọn họ, là ta chủ động hỏi.”

Nhà mình tức phụ cầu tình, Tần thượng tướng điểm này mặt mũi vẫn là cấp.

“Tất cả mọi người lăn đi chạy mười vòng.”

Thiếu phu nhân một câu trực tiếp làm trừng phạt giảm phân nửa, thoáng chốc, tất cả mọi người cảm động đến rơi nước mắt nhìn về phía nàng. Thiếu phu nhân quả thực là trời xanh phái tới cứu tinh a!

Tần khi thấy này đàn chướng mắt gia hỏa còn không đi, không khỏi nhíu mày, “Một đám còn không đi là muốn chạy mười vòng?”

Nghe vậy, bọn họ nơi nào còn dám nhiều lưu lại, được rồi cái chào theo nghi thức quân đội sau, liền nhanh chân liền chạy.

Đường Khanh không cấm buồn cười, bất quá ngay sau đó nàng nghĩ tới Lâm gia vấn đề, “Đem ta vòng tay thu đi là không nghĩ làm ta biết Lâm gia sự?”

Tần khi biết nếu là nàng đã biết, tất nhiên không chịu an phận dưỡng thương, toại mở miệng nói: “Việc này ngươi không cần quản, ngươi hẳn là hảo hảo dưỡng thương.”

Đường Khanh tỏ vẻ mỗi ngày nằm ở trên giường bệnh thực nhàm chán hảo sao? Thật vất vả tới điểm việc vui, sao lại có thể buông tha đâu!

“Không cần.”

“Tức phụ ngoan, không chuẩn hồ nháo.”

Đường Khanh ngạo kiều hừ hừ, “Ai hồ nháo! Trong tay ta cũng là có thứ tốt hảo sao? Phóng video loại đồ vật này, lại không uổng lực!”

Tần khi bất đắc dĩ, lấy hắn đối nàng hiểu biết, việc này nàng không biết còn chưa tính, đã biết chính mình khẳng định ngăn không được, chỉ có thể thở dài hỏi: “Cái gì video?”

“Ngô…… Lại nói tiếp này video cuối cùng ngươi cũng gặp qua.” Nói xong, nàng đem chính mình bàn tay phóng tới hắn trước mặt, nói: “Đem ta vòng tay trả ta.”

“Hảo.” Nói xong, liền đem đồ vật từ túi tiền đem ra.

Cảm giác được trong tay đồ vật, Đường Khanh liền đem đầu thấp xuống, này một thấp, tức khắc hoảng sợ, này nơi nào là vòng tay, đây là phóng nhẫn hộp a!

“Thống tạp, ngươi nói hắn có thể hay không đem vòng tay phóng tới nhẫn hộp?”

Hệ thống tỏ vẻ: “Đại muội tử đừng lừa mình dối người, vòng tay có thể so nhẫn lớn hơn, căn bản phóng không đi vào.”

Đường Khanh chỉ cảm thấy trong tay phóng một cái phỏng tay khoai lang, căn bản không dám mở ra hộp, chỉ có thể vô tội nhìn về phía Tần khi, vừa định nói ngươi cấp sai đồ vật, lại thấy hắn vẻ mặt bình tĩnh nói: “Lấy sai rồi.”

Nghe vậy, còn không đợi nàng tùng một hơi, lại thấy hắn tiếp tục nói: “Bất quá vốn dĩ chính là phải cho ngươi, cầm đi.” Dứt lời, hắn đột nhiên dừng một chút lại nói: “Chờ ta không ở thời điểm ở mở ra.”

Đường Khanh:……

“Thống tạp, ta có thể không cần sao?”

Hệ thống mặt vô biểu tình, “Cẩu lương cùng phòng tối so sánh với, ta tình nguyện muốn cẩu lương.”

Đường Khanh: “??”

Hệ thống đầy mặt ghét bỏ, “Được rồi, lấy ta đối này đàn hắc hóa nam chủ hiểu biết, ngươi muốn dám cự tuyệt, hắc hóa giá trị liền không tính là thăng cũng khẳng định sẽ làm ra nào đó hành vi. Ta đã thói quen loại này kịch bản!”

Đường Khanh từ hệ thống nói nghe ra thật sâu u oán cảm, cuối cùng chỉ có thể đem nhẫn nhận lấy, kỳ thật hệ thống không nói, nàng mơ hồ cũng sờ soạng đến nào đó kịch bản.

Trở lại phòng, Tần khi đem tay nàng hoàn đưa qua.

Lần đó vòng tay, Đường Khanh trực tiếp đem lúc trước quay chụp video phóng ra, video không lâu lắm, bất quá Tần khi lại xem đến sắc mặt tối tăm.

“Ngươi nói, lâm đại thượng tướng nếu là nhìn đến chính mình nhi tử này dáng vẻ, có thể hay không khí đến hộc máu, nói đến, con hắn giống như còn là cái thiếu tướng a. Tấm tắc, đáng tiếc này video thả ra đi, liền tính con đường làm quan không chịu ảnh hưởng, lâm đại thượng tướng cũng sẽ không dám ngẩng đầu a.” Đường Khanh nói hứng khởi, mới vừa vừa quay đầu lại, tức khắc im tiếng.

Nàng…… Hẳn là chưa nói sai nói cái gì đi? Như thế nào Tần khi sắc mặt như vậy khó coi a!

“Hết thảy, hảo khẩu sợ!”

Hệ thống an ủi nói: “Không có việc gì, cùng lắm thì đã bị nam chủ như vậy như vậy lăn qua lộn lại ngủ trước một đêm.”

Đường Khanh:……

Này an ủi còn không bằng không cần đâu! Giận quăng ngã! Phải biết rằng nàng hiện giờ là người bệnh! Người bệnh hảo sao! Muốn đúng như hệ thống lời nói, kia quả thực quá phát rồ!

Tần khi nhìn nàng thật cẩn thận dáng vẻ, cũng đoán được chính mình sắc mặt chỉ sợ dọa đến nàng, chỉ có thể tạm thời thu hồi, “Đây là lần trước ở ghế lô phát sinh?”

Đường Khanh gật đầu, đúng sự thật nói: “Kia đoạn thời gian Lâm gia nơi chốn làm khó dễ ngươi, liền muốn đem video thả ra đi……” Lời nói đến một nửa, nàng lại càng nói càng nhỏ giọng.

Tần khi nhướng mày, làm bộ không biết hỏi: “Kia cuối cùng như thế nào không bỏ?”

Đường Khanh đương nhiên là khí gia hỏa này giậu đổ bìm leo, bất quá lời này nàng cũng không dám nói xuất khẩu, vì thế thay đổi cái lý do nói: “Ta cảm thấy lấy ngươi có thể giải quyết việc này.”

“Ta đích xác có thể giải quyết việc này, cho nên lần sau không chuẩn ngươi ở đơn độc hành động.” Làm nhà mình tức phụ dùng mỹ nhân kế, hắn còn chưa tới như vậy vô dụng nông nỗi, đến nỗi Lâm gia, cũng nhảy nhót không được mấy ngày rồi.

Đơn độc hành động lời này phạm vi nhưng lớn, tỷ như không thể đơn độc đi ra ngoài cũng là đơn độc hành động, nàng nhưng không thích nơi chốn chịu hạn chế. Tuy rằng đối phương đối chính mình thực hảo, nhưng nàng cũng có thuộc về chính mình ngạo khí, nhà ấm đóa hoa, nàng nhưng không muốn đương.

“Có một số việc ta có thể đáp ứng ngươi, bất quá chuyện này không bàn nữa, ta không thích bị hạn chế.”

Tần khi tuy rằng rất muốn đem nàng vòng ở chính mình bên người, nhưng cũng biết nói nếu là chiết nàng cánh, kia nàng liền sẽ không lại là nàng, như vậy nàng, không có sức sống, trong mắt chỉ có một uông tử khí, bởi vì gặp qua, cho nên hắn tuyệt đối sẽ không làm chính mình tái phạm như vậy sai lầm.

Vì thế, lần đầu tiên Đường Khanh cư nhiên nghe được đối phương xin lỗi.

“Thực xin lỗi, về sau sẽ không.” Nói xong, hắn đem nàng thật cẩn thận ôm vào trong lòng ngực.

Nghe đối phương trong miệng nồng đậm xin lỗi, cùng với thình lình xảy ra ôm, nàng chớp chớp mắt, trả lời: “Không quan hệ.”

“Hảo, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, video ta sẽ thả ra đi.” Hắn ôn nhu đem nàng ôm trở về giường bệnh, lại nói: “Thân thể còn không có khôi phục, nếu có cái gì muốn làm, ngươi có thể nói cho ta.”

Tần thượng tướng ôn nhu lên quả thực có thể đem người chết chìm, Đường Khanh ngoan ngoãn gật đầu, nhìn theo hắn rời đi.

Tần khi vừa đi, Đường Khanh đột nhiên nghĩ tới kia nhẫn hộp, kết quả này vừa mở ra, cả người đều trợn tròn mắt.

“Thống?”

Đồng dạng khiếp sợ còn có hệ thống, “Thứ này như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này? Không nên a.”

Nhẫn hộp trung cũng không có cái gì nhẫn, bên trong chỉ có một khuyên tai, này khuyên tai cũng không có cái gì phức tạp rườm rà dư thừa trang trí, chỉ có đơn giản được khảm một viên đen như mực như hắc đá quý giống nhau đồ vật, đã có thể như vậy nhìn như thường thường vô kỳ đồ vật, lại chấn kinh rồi một người một hệ thống, bởi vì thứ này rõ ràng là trước mấy đời Ma Hoàng sở lưu lại, đây chính là tề sở hữu hắc ám lực lượng sở chế tạo, toàn thế giới chỉ này một viên, không còn phục chế.

Nhìn chằm chằm trong tay khuyên tai thật lâu sau, nàng đột nhiên hỏi: “Hệ thống, hỏi ngươi một sự kiện.”

“Ngươi nói.”

“Có hay không một loại khả năng……” Nói đến này, nàng dừng một chút mới tiếp tục nói: “Sở hữu vị diện nam chủ đều là cùng người.”

“Chuyện này không có khả năng!” Hệ thống kinh hô qua đi, lại đột nhiên nghĩ đến nhà mình ký chủ có thể hỏi vấn đề này, kia tất nhiên là nghĩ tới chuyện này, tức khắc nói: “Ngươi tại sao lại như vậy tưởng.”

Đường Khanh há miệng thở dốc, nàng có thể nói phương diện nào đó động tác thói quen quá tương tự sao? Từ Lục Trạch bắt đầu, đến Sở Việt, lại đến nàng kia thiếu chút nữa hắc hóa sư đệ, dù sao trải qua quá nam chủ, đều hoặc nhiều hoặc ít mang theo một loại quen thuộc cảm giác.

Hệ thống tự nhiên là phát hiện không đến, bởi vì mỗi lần lúc này hắn đều ở phòng tối.

Bất quá này nội dung nàng là nói không nên lời, cho nên chỉ có thể nói: “Giác quan thứ sáu giác đi.”

“Kia hẳn là ảo giác đi.” Hệ thống cũng không tin tưởng loại chuyện này, phải biết rằng bọn họ làm nhiệm vụ chính là muốn cho hắc hóa nam chủ không ở hắc hóa, nếu là đều ở công lược một người, kia bọn họ phía trước nhiệm vụ chẳng phải đều làm không công! Dù sao đều chỉ công lược một cái, kia còn chơi như vậy nhiều thế giới làm chi! Phải biết rằng xuyên tới xuyên đi cũng rất mệt hảo sao! Hơn nữa tổng bộ bên kia cũng chưa bao giờ phát sinh quá loại chuyện này, cho nên hắn tuyệt đối không tin.

Đường Khanh lại nói: “Vậy ngươi như thế nào giải thích cái này khuyên tai?”

Hệ thống giải thích không rõ, chỉ có thể nói: “Nếu không ngươi bớt thời giờ hỏi một chút Tần khi?”

“Có thể.”

Đường Khanh tuy rằng nghẹn đầy mình nghi vấn, nhưng trước sau không có chủ động tìm hắn, thẳng đến sắc trời tiệm vãn, hắn về tới phòng.

Một hồi đến phòng hắn trước hôn hôn nhà mình bảo bối tức phụ, làm xong này động tác, lại hỏi: “Tức phụ, có hay không ngoan ngoãn ăn cơm?”

Ném cho nàng như vậy một cái nổ mạnh tính đồ vật, cư nhiên còn nhớ thương nàng có hay không ngoan ngoãn ăn cơm? Đường Khanh tỏ vẻ tâm rất mệt.

“Ta hỏi ngươi, này khuyên tai nơi nào tới?”

Này khuyên tai nếu này đây người khác ánh mắt tới xem, cũng không có nơi nào đặc biệt, duy nhất xưng được với cũng nhiều lắm là kia đặc thù tài chất sở hối thành hắc đá quý, nhưng mà ở Đường Khanh trong mắt, đây chính là cái phỏng tay khoai lang, nàng đến làm rõ ràng trong lòng nghi hoặc.

Tần khi mặt không đổi sắc, thậm chí liền dư thừa ánh mắt đều chưa từng cho nó, phảng phất nó chỉ là râu ria đồ vật.

“Như thế nào hỏi cái này?”

“Tò mò.”

“Có một lần cùng Trùng tộc đối thời gian chiến tranh, trong lúc vô ý nhặt được.”

“Vậy ngươi vì cái gì cho ta?”

“Ta cảm thấy này khuyên tai nhan sắc thực thích hợp ngươi hiện giờ đầu tóc, hơn nữa ta tìm người giám định hạ, này khuyên tai tài chất đặc thù, ta tức phụ nên có được như vậy độc nhất vô nhị đồ vật.” Nói đến này, hắn đột nhiên vô cùng nghiêm túc nói: “Tức phụ, vẫn là tóc đen thích hợp ngươi, về sau đừng nhiễm cái gì cổ quái nhan sắc.”

Đường Khanh không hề chớp mắt nhìn chằm chằm hắn, tựa hồ là muốn từ trên mặt hắn nhìn ra điểm cái gì, nhưng mà đối phương lại là thần sắc như thường, thậm chí đối khuyên tai không có nửa điểm để bụng, ngược lại còn canh cánh trong lòng lúc trước nàng kia một đầu bảy màu sáng lạn đầu tóc.

Hệ thống nghĩ nghĩ, giải thích nói: “Khanh Khanh, hẳn là chỉ là lần đó chủ hệ thống bị công kích, làm cho bất đồng vị diện phát sinh va chạm, cho nên Tần khi mới nhặt được này viên khuyên tai đi.”

Hệ thống giải thích hợp tình hợp lý, nhưng mà nàng lại giữ lại hoài nghi.

Tần khi ngậm cười nhạt, trong mắt hiện lên một mạt dị sắc, chỉ là này mạt dị sắc giây lát biến mất, cũng không có người phát hiện.

“Như thế nào phát khởi ngốc tới? Suy nghĩ cái gì?”

Thu hồi trong đầu các loại đoán rằng, Đường Khanh nói: “Suy nghĩ Lâm gia, đúng rồi, video thả ra đi sao?”

“Thả ra đi, ngươi có thể thượng tinh tế võng nhìn xem.”

Hiện tại nóng lòng làm điểm sự dời đi lực chú ý Đường Khanh thực mau liền mở ra tinh tế võng, không thể không nói, Lâm gia đánh một tay ý kiến hay, hắn nghĩ đem Tần gia dán lên phản loạn danh nghĩa, cuối cùng ở quốc dân phẫn nộ hạ tiến hành bao vây tiễu trừ, đến nỗi đệ nhất quân đoàn, sớm đã tồn tại trên danh nghĩa đồ vật, cũng không gây cho sợ hãi, chỉ là hắn không nghĩ tới, chính mình nghĩ đến như thế nào cầm quyền, nhi tử lại ở sau lưng kéo chân sau, đặc biệt là kia quỳ trên mặt đất học cẩu kêu dáng vẻ, quả thực làm hắn mặt già mất hết!

Nhất thời, Lâm gia trở thành mọi người trào phúng đối tượng, đến nỗi lâm nếu vũ tắc bị quân bộ tạm thời cách chức.

Tinh tế trên mạng sớm tại Đường Khanh đại chiến mẫu trùng video phát ra sau liền khiến cho thật lớn hưởng ứng, như vậy nhanh nhẹn thân thủ, như vậy cường đại tinh thần lực, thậm chí cuối cùng không màng tất cả đứng ở mọi người trước mặt một mình một người đối mặt mẫu trùng tự bạo, như vậy dũng khí đều lệnh mọi người bội phục không thôi.

Lâm gia tuy đánh chiến đấu hạm thượng hắc ám quân đoàn ấn ký làm văn, nhưng vẫn là có rất nhiều người cũng không mua trướng, bọn họ không muốn làm một cái anh hùng hổ thẹn, cho nên bọn họ cầm giữ lại thái độ, rốt cuộc để tay lên ngực tự hỏi, nếu thay đổi chính mình, phỏng chừng sẽ không có cái kia dũng khí một mình một người một mình đấu mẫu trùng, đến nỗi còn có một bộ phận ở tinh tế trên mạng nhảy nhót, phần lớn đều là Lâm gia tìm Hắc tử, không đủ vì hoạn.

Đường Khanh cho nên xem hạ bình luận, phần lớn đều là vì chính mình bất bình người.

“Lâm khải uyên cư nhiên vu hãm một cái anh hùng, quả thực rác rưởi! Cũng không nhìn xem chính mình nhi tử cái gì đức hạnh, nhân gia Smart ở ba luân tinh cầu một mình đấu mẫu trùng, mà lâm nếu vũ đâu, cư nhiên ở hộp đêm quỳ học cẩu kêu!”

“Ha ha ha, lâm thiếu tướng phát run không được, bất quá học cẩu kêu cư nhiên còn không kém, ta sẽ không nói cái này video ta nhìn một trăm biến!”

“Trên lầu khẩu vị thật trọng, loại này video xem một cái liền cảm thấy đôi mắt đều mau mù, vẫn là Smart đẹp a! Liền tính là hôn mê, kia cũng soái phá thương quẫn!”

“Ta mặc kệ, Smart là ta tân nam thần! So Tần thượng tướng còn muốn nam thần cái loại này! Nam thần, cưới ta cưới ta!”

Phía dưới bình luận dần dần oai rớt, phần lớn đều là nam thần cầu gả cái loại này, nhìn đến cuối cùng, Đường Khanh đều mau ôm bụng cười cười to, “Ngươi nói, bọn họ phải biết rằng Smart là nữ, có thể hay không khóc chết a?”

“Mặc kệ là ninh khê vẫn là Smart, dù sao ngươi đều là của ta.”

Nghe Tần thượng tướng như thế bá đạo ngôn luận, Đường Khanh hừ hừ, tỏ vẻ: “Ngươi nam thần chi vị đều mau bị ta thay thế được, ngươi vẫn là hảo hảo lo lắng cái này đi.”

Tần khi không cho là đúng, “Thay thế được cũng không quan hệ.”

Dứt lời, Đường Khanh thấy hắn đột nhiên rời đi, đang muốn hỏi hắn đi nơi nào, lại thấy hắn cầm đỉnh đầu chính mình mang quá tóc giả tròng lên chính mình trên đầu, sau đó còn không đợi nàng phản ứng lại đây, liền đem nàng ôm vào trong lòng chụp một trương ảnh chụp.

Đường Khanh vẻ mặt mê mang, “Ngươi chụp ảnh làm cái gì?”

“Tuyên thệ quyền sở hữu.”

Nếu nói lúc trước còn chưa minh bạch Tần khi trong miệng tuyên thệ quyền là ý kiến gì, thực mau nàng liền từ cơ hồ tê liệt tinh tế trên mạng minh bạch lại đây.

Tần khi tuy rằng có tinh tế võng cá nhân giao diện, nhưng làm thượng tướng hắn cơ hồ cũng không gửi đi bất luận cái gì tin tức, lần này đột nhiên thả ra như vậy một trương ảnh chụp, tức khắc đem tất cả mọi người tạc ra tới.

Trên ảnh chụp, khí chất lạnh lùng nam tử cao lớn trong lòng ngực ôm một vị tương đối nhỏ xinh lại anh khí mười phần đáng yêu thiếu niên.

Tần khi cũng không có nói thêm cái gì, thuộc về ném xong ảnh chụp liền chạy, mà Đường Khanh lại xem đến cả người đều không tốt.

Ảnh chụp hai người trạm cùng nhau mạc danh hài hòa lại đẹp mắt, nhưng Tần thượng tướng làm một người đàn ông có vợ công nhiên ôm một vị thiếu niên, loại này công nhiên xuất quỹ hành vi, ở mọi người ngắn ngủi khiếp sợ sau, liền lập tức khiển trách lên.

Tần khi tuy rằng là quốc dân nam thần, nhưng ninh khê mấy ngày nay đã thay đổi không ít người đối nàng cái nhìn, nàng si tình, nàng chờ đợi, đã làm không ít người tâm sinh bội phục, nhưng mà như vậy nàng lại chờ tới như vậy cái kết quả, tức khắc làm tất cả mọi người đau lòng.

Nhìn chính mình cá nhân giao diện phía dưới nhắn lại, nàng cảm thấy chính mình đầu đều ẩn ẩn làm đau.

“Nữ thần không khóc, ngươi còn có chúng ta.”

“Tần thượng tướng cư nhiên là cái tra nam! Sao lại có thể như vậy đối đãi với chúng ta khê khê!”

“Thiên nột, khó có thể tưởng tượng ninh khê khê sẽ khóc thành cái dạng gì. Khê khê ngươi ở đâu, ở nói hồi một câu a.”

“Liền tính Tần khi vì Liên Bang làm ra thật lớn cống hiến, nhưng không ngại ngại hắn ở cảm tình thượng tra! Cho chúng ta nữ thần không đáng giá, nữ thần ly hôn đi! Đừng ẩn nhẫn!”

Nhìn tinh tế trên mạng một mảnh khiển trách thanh, Đường Khanh là khí nói cái gì đều nói không nên lời, phía trước Lâm gia vu hãm hắn cùng hắc ám quân đoàn có một chân, đại gia còn đều là lực đĩnh hắn, hơn nữa lâm nếu vũ học cẩu kêu video, dư luận hướng gió một mảnh rất tốt, kết quả hắn khen ngược, tốt như vậy thế cục sinh sôi làm hắn xoay chuyển thành bêu danh!

Phải biết rằng nguyên thế giới nội, Lâm gia chính là lợi dụng tinh tế võng, làm hắn từ quốc dân nam thần một lần trở thành quốc dân công địch!

Lâm gia phía trước ở tinh tế trên mạng gieo hạt lời đồn không thành công, kết quả hiện tại khen ngược, bọn họ cái gì đều không cần làm, an vị xem hắn bị người nhục mạ.

Đường Khanh khí mặt đều oai, nhưng hệ thống lại ẩn ẩn phát giác Tần khi dụng tâm hiểm ác, hắn lúc trước theo như lời ” tuyên bố quyền sở hữu ” cũng không phải là hắn đơn phương tuyên bố, hiện giờ hắn lưng đeo bêu danh, muốn xoay chuyển tiếng mắng cần thiết làm Đường Khanh ở ninh khê cá nhân giao diện thượng thừa nhận chính mình là Smart, loại này trong ngoài, mặc kệ ngươi đổi nhiều ít cái thân phận đều cần thiết là người của ta, quả thực làm hệ thống bội phục đến không được.

Như vậy phúc hắc tâm cơ, nhà mình ký chủ căn bản không phải đối phương đối thủ a!

Nghĩ vậy, hệ thống yên lặng cấp nhà mình ký chủ điểm cùng sáp.

Đường Khanh này sẽ nơi nào sẽ phát hiện đối phương dụng tâm hiểm ác, mắt thấy tiếng mắng càng ngày càng nhiều, nàng sống không còn gì luyến tiếc mở ra cá nhân giao diện, thừa nhận việc này.

Ninh khê chính là Smart, Smart chính là ninh khê.

Thậm chí vì làm mọi người tin tưởng, nàng còn một lần nữa chụp bức ảnh.

Hai bức ảnh, đồng dạng hoàn cảnh, nhìn ảnh chụp nội nhân vật chính nhẹ nhàng tự tại cắt thiếu nữ cùng thiếu niên, đáng thương tinh tế võng rốt cuộc không chịu nổi các loại thần biến chuyển, quang vinh…… Tê liệt.

Làm xong này hết thảy, Đường Khanh thở phì phì nhìn về phía người nào đó, vừa định chất vấn, lại thấy đối phương cong môi, vẻ mặt tâm tình sung sướng, thoáng chốc, nàng khí nghiến răng nghiến lợi, “Tần khi!”

“Làm sao vậy tức phụ?” Tần khi vẻ mặt vô tội, phảng phất lúc trước làm những chuyện như vậy cùng hắn không hề quan hệ.

“Ngươi nói đi!”

“Tức phụ muốn ta nói cái gì? Nói ái ngươi sao? Chính là hiện tại toàn bộ tinh tế võng hẳn là đều biết ta yêu ngươi.”

Đường Khanh:……

Ta còn có thể nói cái gì? Ta hắn miêu còn có thể nói cái gì?! Gặp qua vô sỉ, liền chưa thấy qua như vậy vô sỉ!

Nếu nói bất quá, đơn giản kéo khăn trải giường, hướng chính mình trên mặt một cái.

Tức phụ không chịu phản ứng chính mình, không quan hệ, Tần thượng tướng chính mình dán lên đi liền hảo.

Vì thế, Đường Khanh mới vừa đem chính mình buồn trong ổ chăn, bên kia Tần khi cư nhiên cũng đi theo chui tiến vào.

“Ngươi tiến vào làm gì! Đi ra ngoài!”

“Tức phụ, đã đói bụng không đói bụng?”

Không nói cái này còn hảo, vừa nói đảo thật là có vài phần đói ý. Sinh khí về sinh khí, cũng không thể bạc đãi chính mình bụng, rốt cuộc ăn no mới có sức lực tiếp tục sinh khí.

Tần khi nguyên tưởng rằng chính mình muốn hống cái một hồi, không nghĩ tới đối phương cư nhiên một tay đem chăn xốc đi, tuy rằng thịt hô hô trên mặt còn mang theo một tia giận ý, nhưng đúng là bởi vì này một tia giận ý, thế nhưng có vẻ phá lệ đáng yêu.

Nhìn đối phương tâm tình không tồi mặt, Đường Khanh liền cảm thấy khí để bụng tới.

“Nhìn cái gì mà nhìn! Ta cơm đâu! Còn không đi lấy!”

“Tuân chỉ, ta nữ vương đại nhân.”

***

Đường Khanh nguyên tưởng rằng trải qua việc này sau, tinh tế trên mạng hẳn là có thể ngừng nghỉ biết, lại không nghĩ rằng chuyện này chưa xong, chuyện khác lại tới, Lâm gia cũng không có bởi vì như vậy buông tay, ngược lại liên hợp mặt khác mấy vị Liên Bang quan trọng nghị viên chờ tiếp tục đuổi theo Tần gia cùng hắc ám quân đoàn một chuyện không bỏ, thậm chí còn thành lập điều tra tiểu tổ.

Điều tra tiểu tổ thành lập, này liền không đơn giản chỉ là dư luận sự tình, một cái không khéo, này kết quả đó là không dám tưởng tượng.

Hai tháng sau, Đường Khanh thân thể hoàn toàn khôi phục, mà bên kia điều tra tiểu tổ kết quả cũng chính thức ra tới.

Nhìn dán đầy các nơi định tội thư, nàng hơi hơi khóe miệng hơi trừu, này quả thực chính là bức người tạo phản a! Tần khi tốt xấu cũng là Liên Bang thượng tướng, vì Liên Bang làm ra thật lớn cống hiến, như vậy một người, từ điều tra đến định tội cư nhiên chỉ tốn hai tháng, này nói rõ đã sớm định hảo kết cục, cái gọi là điều tra bất quá là trang trang bộ dáng a.

Đối này, Tần khi thập phần bình tĩnh. Định tội thư vừa ra tới, Liên Bang bên kia thế tất phái người tiến đến tập nã giam giữ, nhưng mà ái ngươi tinh cầu cái này địa phương tình thế khẩn trương, nhất thời thế nhưng không có người dám tùy tiện đi trước, cuối cùng, cư nhiên làm chính hắn hồi Liên Bang thủ đô.

Đường Khanh quả thực hết chỗ nói rồi, ngươi mẹ nó hãm hại người khác cư nhiên còn muốn người tự mình đem đầu người đưa tới cửa, không khỏi cũng tưởng quá hảo đi.

Tần khi tự nhiên sẽ không chạy tới Liên Bang nhận tội, kết quả là, một khắc trước vẫn là phong cảnh vô hạn thượng tướng, ngay sau đó liền biến thành đang lẩn trốn tội phạm, ngay cả đệ tam quân đoàn đều gặp phải tan rã nguy hiểm.

Ngày này, đệ tam quân đoàn như thường lui tới giống nhau tiến hành buổi sáng rèn luyện, lại thấy Tần khi một thân quân trang, thần sắc như thường đã đi tới, nhưng mà, hắn tiếp được đi lời nói lại làm tất cả mọi người chấn kinh rồi.

“Đệ tam quân đoàn chính thức giải tán, các ngươi ai ngờ đi, ta cũng không ngăn đón.”

Lời nói vừa ra, ở ngắn ngủi an tĩnh hạ, nháy mắt tuôn ra các loại thanh âm.

“Thượng tướng, chúng ta không đi!”

“Đệ tam quân đoàn vĩnh khó hiểu tán!”

“Chỉ cần thượng tướng ở, đệ tam quân đoàn vĩnh viễn ở!”

Đối mặt các loại thanh âm, Tần khi phó tướng ra tới ý bảo an tĩnh, theo sau lại nói: “Đại gia cũng đều biết đệ nhị quân đoàn lâm khải uyên thượng tướng thiết kế hãm hại chúng ta thượng tướng, Tần thượng tướng không muốn các ngươi khó xử, các ngươi cũng đều có người nhà, nếu muốn chạy, chúng ta lập tức đưa các ngươi trở về.”

“Kia Tần thượng tướng đâu?”

“Chính là, chúng ta đi, Tần thượng tướng làm sao bây giờ.”

Đệ tam quân đoàn người đều là cùng Tần khi cùng vào sinh ra tử, bọn họ không phải những cái đó đơn thuần tiểu bạch thỏ, lấy hiện tại định tội thư nội dung, Tần thượng tướng nếu là hồi Liên Bang thủ đô, vận khí tốt tao chung thân giam cầm, nếu vận khí không tốt, vậy muốn gặp phải tử hình.

Tần thượng tướng vì Liên Bang làm ra như vậy đại cống hiến, đến cuối cùng cư nhiên bị một đám chính trị gia như vậy đối đãi! Bọn họ quả thực thất vọng buồn lòng tới rồi cực điểm, đây chính là bọn họ anh hùng a!

Nhìn phía dưới vội vàng ánh mắt, phó tướng vẻ mặt vô cùng đau đớn, “Thượng tướng bị người vu hãm, nhất định phải vì chính mình tẩy đi oan khuất, chỉ là trước mắt Liên Bang chỉ sợ là không muốn cho chúng ta thượng tướng thời gian tẩy đi oan khuất! Vì cấp chính mình tranh thủ thời gian, Tần thượng tướng rơi vào đường cùng, quyết định phản kháng.” Nói đến này, hắn nặng nề mà thở dài, “Thượng tướng đều không phải là muốn tạo phản, chỉ là nề hà gian thần giữa đường, hắn hôm nay dám vu hãm Tần thượng tướng, lần sau liền sẽ đối liên bang bá tánh bất nghĩa, loại người này như thế nào xứng lãnh đạo Liên Bang! Cho nên, chúng ta quyết định khởi nghĩa!”

Phó tướng lòng đầy căm phẫn dáng vẻ thực khoái cảm nhiễm phía dưới chiến sĩ, cùng Liên Bang so sánh với, bọn họ đối đệ tam quân đoàn càng có lòng trung thành, huống hồ nếu là bọn họ thượng tướng bị định tội, bọn họ những người này mặc dù mặt ngoài không có việc gì, con đường làm quan cũng cơ bản bị hủy. Dưới tình huống như thế, đặc biệt là phó tướng cuối cùng nói mấy câu, ai biết tiếp theo những cái đó chính trị quan có thể hay không đối chính mình người nhà bất nghĩa, kết quả là trừ bỏ số ít người rời đi ngoại, đại bộ phận người như cũ quyết định đi theo Tần khi.

Tần khi bóc can khởi nghĩa, làm sức chiến đấu cực cường đệ tam quân đoàn, Liên Bang thực mau liền túng, vì ngăn cản đệ tam quân đoàn phản kích, bọn họ đem lâm khải uyên đẩy lên Liên Bang thủ tịch quan.

Lâm khải uyên ngồi trên tha thiết ước mơ nhật tử, hạ đạt cái thứ nhất mệnh lệnh chính là bao vây tiễu trừ đệ tam quân đoàn.

Đệ tam quân đoàn tuy thực lực bất phàm, nhưng đệ nhị quân đoàn cũng không yếu, hơn nữa đệ nhất quân đoàn tương trợ, kết quả là, một hồi ác chiến như vậy bắt đầu.

Liên Bang là từ vô số tinh cầu tạo thành, Tần khi làm quốc dân nam thần, như vậy cao duy trì độ, lại sao lại không người tương trợ, cho nên thực mau Liên Bang đã bị phân liệt thành hai phái, nhất phái là lực đĩnh Liên Bang, nhất phái tắc đi theo Tần khi, trong đó, để cho Đường Khanh líu lưỡi chính là, nói tốt lớn nhất vai ác Boss hắc ám quân đoàn, như thế nào cư nhiên cũng chạy tiến vào.

Nhìn tiến đến thương nghị chiến sự, lại xuyên cực kỳ tao bao hi đức, Đường Khanh cảm thấy chính mình từ trước đến nay bình tĩnh mặt, có chút vặn vẹo.

Hi đức lại là cười chào hỏi, “Hải, ta là nên gọi ngươi Smart đâu, vẫn là ninh khê đâu?”

“Ngươi hẳn là kêu nàng Tần Thiếu phu nhân.”

Phía sau truyền đến quen thuộc thanh âm, Đường Khanh không khỏi quay đầu lại đi, tiếp theo nàng chỉ chỉ hi đức, “Hắn là tình huống như thế nào?”

Không đợi Tần khi mở miệng, kia sương hi đức lại giành trước một bước, “Úc, ngươi không biết, tự lần đó ta cùng với hắn tỷ thí sau, ta liền rốt cuộc quên không được hắn, kia nhanh nhẹn thân mình, anh tuấn dung mạo, soái khí dáng vẻ……”

Nghe đối phương ra bên ngoài nhảy khích lệ, Đường Khanh đôi mắt hơi hơi run rẩy, cuối cùng thật sự nghe không đi xuống ngắt lời nói: “Được rồi, nói thêm gì nữa ta đều cảm thấy ngươi yêu thầm hắn.”

“Như vậy tuấn mỹ thượng tướng, nếu là nữ……” Hi đức nói được vẻ mặt hứng khởi, nhưng mà còn không đợi hắn nói xong, lại thấy Tần khi đột nhiên lạnh lạnh mở miệng.

“Lâm nếu như.”

Chẳng qua ba chữ, lại tức khắc làm hi đức hổ khu chấn động, không còn có lúc trước cà lơ phất phơ dáng vẻ, ngược lại vẻ mặt khẩn trương nói: “Ở đâu đâu?”

Đường Khanh càng ngày càng xem không hiểu cái này phong cách, nếu là nàng nhớ lầm, lâm nếu như không nên là nữ chủ sao? Khi nào vai ác Boss cư nhiên sợ hãi nữ chủ? Nói tốt tàn hại đâu?!

“Còn không có tới, ngươi khẩn trương cái gì.” Tần khi đi đến nhà mình tức phụ bên người, ngăn cách hai người chi gian khoảng cách.

Hi đức hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, bất quá ngoài miệng lại mạnh miệng nói: “Ta khẩn trương cái gì, bất quá một nữ nhân mà thôi.”

Rõ ràng mỗi ngày gặp mặt, nhưng Đường Khanh lại càng thêm xem không hiểu tình huống hiện tại, nàng nhược nhược nhấc tay, ngắt lời nói: “Các ngươi ai có thể trước nói cho ta, lâm nếu như lại là vị nào?”

Nghe thấy cái này tên, hi đức nhếch miệng cười, “Nga, ta tức phụ.”

Nghe thế trả lời, Đường Khanh cả người đều choáng váng, đương nhiên, đồng dạng ngốc rớt còn có hệ thống.

“Khanh Khanh, ta nghe được cái gì?”

Đường Khanh hít sâu một hơi, nỗ lực làm chính mình trở nên bình tĩnh: “Nga, đừng kích động, ngươi không nghe lầm, nữ chủ thành vai ác Boss tức phụ.”

Hệ thống:……

Thế giới này phong cách chuyển biến quá nhanh, không đúng, phải nói từ quán thượng cái này ký chủ, mỗi ngày đều có bất đồng kinh hỉ.

Hi đức nói lâm nếu như, trong mắt lệ khí toàn vô, ngược lại còn mang theo nhàn nhạt kiêu ngạo, chẳng qua cái này kiêu ngạo cũng không có duy trì thật lâu.

“Ngươi nói ai là ngươi tức phụ?”

Đường Khanh theo thanh âm nhìn lại, không thể không nói, rốt cuộc là nữ chủ, kia khuôn mặt, kia tư thái quả thực không nói.

“Thống tạp, ngự tỷ a!! Sống sờ sờ a!”

Hệ thống thấy nàng cư nhiên còn nhớ rõ chuyện này, không khỏi cảm thán nói: “Đừng kích động, ngươi hiện tại cũng biến thành ngự tỷ.”

Nhà mình ký chủ thao tác cơ giáp kia dáng vẻ, đích xác soái không biên, nói nàng là ngự tỷ cũng không kém, bất quá chỉ khắp nơi thao tác cơ giáp khi, chờ nàng đối mặt nam chủ khi, như cũ không mắt thấy.

Lâm nếu như một thân màu đen kính trang giả, trên người không có nửa điểm dư thừa trang trí, một đầu hắc tóc dài cũng bị cao cao dựng thẳng lên, theo nàng nện bước, qua lại ném động, xứng với trên mặt lãnh khốc biểu tình, quả thực soái không muốn không muốn.

Nhưng mà, nàng soái khí chỉ duy trì mấy giây, ở nàng nhìn thấy Đường Khanh sau, lập tức tiến lên, vẻ mặt kích động nói: “Ngươi là Smart?”

Chợt một chút bị cái ngự tỷ như thế kích động gọi chính mình vì Smart, loại cảm giác này vẫn là thập phần vi diệu, nghĩ nghĩ, nàng mở miệng hỏi: “Có việc?”

Lời nói vừa ra, liền thấy lâm nếu như lớn tiếng nói: “Nam thần! Không đúng, là nữ thần!”

“Ha?”

“Nữ thần cấp ký tên sao? Liền thiêm ở ta cái này trên quần áo thế nào?”

Đường Khanh:……

Lâm nếu như: “Không được, cái này quần áo ô uế, ta phải một lần nữa kia một kiện quần áo mới cấp nữ thần ký tên.” Nói xong, nàng đột nhiên xoay người liền chạy, một bên chạy còn một bên nói: “Nữ thần, ngươi chờ ta a.”

Đường Khanh:……

Nói tốt ngự tỷ đâu? Phong cách một giây đột biến như vậy thật sự hảo sao?

Tần khi:……

Nhà mình tức phụ quá loá mắt, hảo muốn đem nàng giấu đi.

Hệ thống:……

Này hắn miêu vẫn là nữ chủ?

So sánh với này hai người một hệ thống, hi đức nhưng thật ra thập phần bình tĩnh, phảng phất rất sớm phía trước liền đoán được một màn này.

Ngắn ngủi không nói gì qua đi, Đường Khanh cuối cùng tìm về suy nghĩ, “Ai có thể nói cho ta sao lại thế này? Trước từ các ngươi hai nói lên.”

Như là sợ hãi mỗ đi mà quay lại người hiểu lầm, hi đức lập tức lui về phía sau mấy bước, vội vàng phủi sạch quan hệ nói: “Ta cùng hắn không quan hệ!”

Tần khi sắc mặt tối sầm, hắn cảm thấy lại đãi đi xuống tuyệt đối sẽ nhịn không được tấu người nào đó, vì tránh cho đem phòng ở hủy diệt, hắn trực tiếp dắt nhà mình tức phụ rời đi, đương nhiên vừa đi hắn còn một bên đem chân tướng giải thích nói: “Ở Trùng tộc xâm lấn sau, ta liền tìm tới hắn, hỏi hắn là muốn tiếp tục cùng Lâm gia hợp tác, vẫn là cùng ta hợp tác.”

Tần gia cùng Lâm gia, hi đức thực mau liền làm ra quyết định, rốt cuộc so với Lâm gia âm hiểm xảo trá hắn càng thích Tần khi loại này có thực lực, vì thế quyết đoán vứt bỏ Lâm gia, đương nhiên, hắn này vứt bỏ chỉ là đơn phương, lâm khải uyên đến bây giờ còn tưởng rằng chính mình cùng hắn là hợp tác quan hệ.

Nhìn chạy không biên cốt truyện, Đường Khanh có như vậy một cái chớp mắt cảm thấy trước mắt thập phần choáng váng, lần đầu tiên nhìn thấy nam chủ xúi giục vai ác thành công, nàng quả thực không biết nên dùng cái gì biểu tình đối mặt.

Thật lâu sau, nàng mới tiếp tục hỏi: “Kia lâm nếu như đâu?”

Này nữ chủ lại là tình huống như thế nào? Nàng mới bị thương mấy tháng, vì cái gì cảm giác thế giới đều thay đổi a!

Tần khi thần sắc nhàn nhạt, nhưng nhìn kỹ lại có thể nhận thấy được hắn trong mắt bất mãn.

“Ngươi hỏi nàng làm cái gì?”

Đường Khanh dừng một chút, lúc này mới nghĩ đến ninh khê căn bản không quen biết lâm nếu như, chỉ là lời nói đã xuất khẩu, chỉ có thể tiếp tục nói: “Ta chỉ là đã từng nhìn đến quá đưa tin, nói nàng là tinh tế hải tặc, nàng như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này? Còn có, nàng cùng hi đức như thế nào nhận thức?”

“Hi đức người tập kích nàng tinh hạm.” Đến nỗi nàng vì sao tiến đến đầu nhập vào, hắn một chút đều không nghĩ nói cho nhà mình tức phụ, nhân gia hoàn toàn đương nàng là thần tượng, ở Liên Bang phát ra lệnh truy nã kia trong nháy mắt, liền trực tiếp chạy tới, còn mỹ kỳ danh rằng muốn giữ gìn thần tượng.

Tần khi như vậy nhẹ nhàng bâng quơ một câu, Đường Khanh cảm thấy chính mình hoàn toàn có thể tưởng tượng tiếp được đi phát sinh sự tình, lấy hi đức đám kia thủ hạ, sao có thể sẽ là lâm nếu như đối thủ, tốt xấu nhân gia cũng là uy danh truyền xa, này kết quả phỏng chừng liền cùng chính mình lúc trước không sai biệt lắm.

Thủ hạ bị người thấu, hi đức cái này đương lão đại như vậy cũng đến ra mặt vãn hồi một chút mặt mũi, đến nỗi chuyện phát sinh phía sau tình, nhìn hắn kia không biết xấu hổ đuổi theo lâm nếu như chạy dáng vẻ, phỏng chừng cũng coi như là không đánh không quen nhau, một tá liền nhìn thượng nhân gia.

Liên Bang tình thế khẩn trương, bất quá đệ tam quân đoàn nội lại nhìn không ra nửa điểm khẩn trương dáng vẻ, rốt cuộc trừ bỏ có Tần khi này tôn đại thần, bọn họ còn có hi đức cái này nằm vùng, vì thế, vô luận Lâm gia làm ra cái gì quyết đoán, cơ hồ thực mau liền sẽ bị phá, mấy tràng chiến tranh xuống dưới, Lâm gia không có một hồi thắng quá.

Lâm khải uyên còn không có ngồi ổn Liên Bang thủ tịch quan vị trí, mắt thấy trận địa kế tiếp thất thủ, cuối cùng chỉ có thể tự mình thượng chiến trường, đương nhiên, hắn ở thượng chiến trường thời điểm còn không quên liên hệ hi đức, đây là hắn cuối cùng vương bài, một cái đồng dạng có được SSS cấp tinh thần năng lực giả, chỉ có hắn mới có thể đối kháng Tần khi.

Chỉ là, còn không đợi hắn dẫn người công kích ái ngươi tinh cầu, Liên Bang thủ đô trên không lại bị vô số giá chiến hạm chiếm lĩnh.

Nghe thấy cái này tin tức, lâm khải uyên ở ngắn ngủi khiếp sợ sau, tức khắc phẫn nộ quăng ngã rớt trong tay nắm chặt bút máy, Liên Bang thủ đô không phòng cơ hồ xưng được với toàn bộ hệ Ngân Hà lợi hại nhất, nhưng mà như vậy lợi hại không phòng, đối phương đến tột cùng là như thế nào vô thanh vô tức tiến vào?

“Phòng vệ đâu! Không phòng đâu! Bọn họ đều **** sao? Như vậy đại trận trượng, hắn cư nhiên nửa điểm động tĩnh đều không có!”

Nghe lâm khải uyên phẫn nộ rít gào, tiến đến báo cáo binh lính hơi hơi rụt rụt, lúc này mới đem chân tướng nói ra, “Thượng tướng, không phòng bên kia…… Làm phản.”

Kỳ thật nào ngăn không phòng làm phản, hiện tại toàn bộ Liên Bang trừ bỏ đệ nhị quân đoàn còn ở đau khổ chống đỡ, ngay cả đệ nhất quân đoàn đều phản chiến, mà đệ nhị quân đoàn ở vài lần ác chiến sau, cơ hồ không dư thừa mấy cái người tài rồi.

Lâm khải uyên nghe thế tin tức sau, cả người đều dại ra, hắn ngốc ngồi ở thoải mái ghế trên, thật lâu vô pháp tiêu tan, như thế nào sẽ thua đâu? Rõ ràng ngay từ đầu hắn chiếm cứ có lợi tình thế, Tần gia kiêu ngạo, Liên Bang không ít quan trọng nghị viên đã sớm muốn đem hắn kéo xuống mã, mà quân bộ, chính mình đã chiếm lĩnh đệ nhất đệ nhị quân đoàn, ngay cả nổi tiếng nhất hải tặc hi đức đều là hắn đối tượng hợp tác, ở như vậy một mảnh rất tốt tình thế hạ, hắn sao có thể thua!

“Chuyện này không có khả năng, ta như thế nào sẽ thua đâu, sao có thể thua đâu……”

Nghe nhà mình thượng tướng lẩm bẩm tự nói, binh lính còn muốn nói cái gì, bên tai lại đột nhiên truyền đến làm công đại môn bị phá khai thanh âm.

“Làm ta nói cho ngươi, ngươi là như thế nào thua.”

Lạnh lẽo thanh âm vang lên, chỉ thấy Tần khi ăn mặc một thân lưu loát quân trang, mặt vô biểu tình đi đến.

Lâm khải uyên thấy hắn tiến vào cũng không kinh ngạc, rốt cuộc hắn đều đem toàn bộ trên không đều chiếm lĩnh, chỉ là đương hắn nhìn đến hắn phía sau kia ăn mặc hoa áo sơmi, một bộ cà lơ phất phơ dáng vẻ cao lớn tuấn dật nam tử khi, thoáng chốc, cọ từ ghế trên đứng lên.

“Ngươi……”

Hi đức chỉ chỉ chính mình, vẻ mặt vô tội nói: “Ta cái gì?”

“Ngươi cùng hắn!”

Nhìn lâm khải uyên nhe răng mục nứt dáng vẻ, hi đức vội vàng nói: “Nói lời tạm biệt nói bậy, ta chính là có tức phụ người, cái gì ta cùng hắn, ta cùng hắn không có quan hệ.”

Lâm khải uyên biết lần này chính mình là thua, hoàn toàn thua, chỉ là hắn như thế nào cũng không rõ, hắn đến tột cùng thua ở nơi nào.

“Vì cái gì! Vì cái gì!!”

Nghe hắn không cam lòng cùng rít gào, Tần khi thập phần hảo ý nói cho hắn, “Bởi vì từ lúc bắt đầu, ngươi liền chú định sẽ thua, mặc kệ là Liên Bang kia vài vị nghị viên, vẫn là đệ nhất quân đoàn, cũng hoặc là ngươi trước mắt vị này, bọn họ đều lừa ngươi.”

Lâm khải uyên trừng lớn hai tròng mắt, đầy mặt không dám tin tưởng, nguyên tưởng rằng những người này đều là chính mình quân cờ, lại không biết chân chính quân cờ thế nhưng là chính hắn.

Hắn ngã ngồi trên mặt đất, ánh mắt lại như cũ âm ngoan, chính là hắn, chính là hắn làm hại chính mình hai bàn tay trắng, nếu không có hắn, chính mình lại như thế nào rơi xuống tình trạng này!

Tựa hồ là nghĩ chết cũng muốn kéo cái đệm lưng, hắn đột nhiên hướng tới Tần khi đột nhiên nhào tới, tốt xấu cũng là đệ nhị quân đoàn thượng tướng, hắn thân thủ cũng không kém, nhưng mà, còn không đợi hắn đụng tới Tần khi, chính mình đã bị người nổ tung hoa.

Đường Khanh một lại đây liền nhìn đến này lão chó điên muốn bổ nhào vào nhà mình nam chủ, không chút suy nghĩ, trực tiếp giơ lên trong tay súng lục hướng tới hắn phóng ra qua đi.

Súng lục uy lực thật lớn, lâm khải uyên bị như vậy một tạc, đương trường liền bị nổ thành vô số phiến.

Nhìn chết không thể chết lại hắn, hi đức thổi cái huýt sáo, “Ngươi từ nơi nào tìm được vũ khí a.”

“Phía trước bao vây tiễu trừ xong đệ nhị quân đoàn, liền thuận tiện đi nhìn nhìn bọn họ súng ống đạn dược kho.” Nói, nàng cử nhấc tay trung thập phần tiểu xảo lả lướt súng lục, lại nói: “Nghe bọn hắn nói cái này uy lực không nhỏ, ta coi rất thuận mắt, liền thuận tay cầm.”

Lâm khải uyên như vậy cũng không nghĩ tới chính mình một ngày kia cư nhiên sẽ chết ở chính mình nghiên cứu phát minh vũ khí thượng, hiện tại hắn, chỉ còn một đống thịt thối, cuối cùng bị người trở thành rác rưởi giống nhau rửa sạch đi ra ngoài.

Lâm khải uyên đã chết, Liên Bang cũng tùy theo giải tán, tùy theo mà đến đó là ngân hà đế quốc, mà Tần khi cũng đã bị đẩy lên vị.

Mắt thấy nhiệm vụ hoàn thành không sai biệt lắm, Đường Khanh trở nên nhàn nhã lên, ngày này, làm Tần khi tiền nhiệm đại điển, nàng vừa định đi nhìn một cái hắn chuẩn bị như thế nào, lại nghe đến như sau một đoạn làm người thập phần vô ngữ đối thoại.

Chỉ thấy hi đức lén lút đứng ở Tần khi bên người, nhỏ giọng nói: “Tần thượng tướng, nga không, đế quốc bệ hạ, giúp một chút.”

“Nói.”

“Ngươi lúc trước là như thế nào đuổi theo ninh khê.”

Hi đức ở đuổi theo mấy tháng sau, mắt thấy không hề tiến triển, chỉ có thể gần đây xin giúp đỡ Tần khi.

Nhưng mà đối phương lại cho hắn một cái bạo kích, “Nhà ta tức phụ từ lúc bắt đầu liền thích ta, gì nói truy?”

Hi đức:……

Cảm giác bị tú vẻ mặt ân ái, hảo chán ghét a!

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 70

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Khấu trừ ngủ say kỹ năng 10

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 351

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 50

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Trận pháp

Theo quen thuộc thanh âm vang lên, Đường Khanh vô cùng bình tĩnh, rốt cuộc đều làm nhiều như vậy thế giới nhiệm vụ, nàng sớm đã đoán được chính mình sắp phải rời khỏi tin tức.

“Ai nha, xem ra là chướng mắt Tần khi đăng cơ đại điển a.”

Hệ thống nghe nàng trong miệng nhàn nhạt tiếc nuối, không khỏi hỏi: “Ngươi rất muốn xem?”

Đường Khanh cũng không có trả lời, chỉ là đem trên cổ tay cá nhân vòng tay lấy xuống dưới, lại lưu lại ba chữ sau, lúc này mới nói: “Hảo, đi thôi.”

Đăng cơ đại điện rườm rà phức tạp, chờ Tần khi rốt cuộc rỗi rãnh khi, đã là ba cái giờ về sau, nguyên bản làm Hoàng Hậu, Đường Khanh hẳn là cùng hắn cùng nhau tiếp thu đủ loại quan lại triều bái, chẳng qua hắn đem việc này đè ép xuống dưới, bởi vì hắn biết rõ, hắn tiểu cô nương bồi không được hắn lâu như vậy, cùng với làm nàng lo lắng biến mất ở trước mặt mọi người, còn không bằng làm nàng đi an tâm một chút.

Trở lại thuộc về bọn họ phòng ngủ, hắn cầm lấy đặt ở mép giường vòng tay, mặt trên tựa hồ còn có nàng di lưu nhiệt độ cơ thể. Đem vòng tay mở ra, nhìn bên trong nhắn lại, hắn không cấm có chút bật cười, “Thật là không tiến bộ, như thế nào lại là này ba chữ.”

Linh nhìn vòng tay thượng ” ta đi rồi ” ba cái chữ to, có chút xin lỗi nói: “Tần khi, ngươi làm thế giới này nam chủ, tạm thời còn không thể rời đi.”

Tần khi hiểu rõ, này không giống trước thế giới, trước thế giới hắn đi rồi, đối thế giới sẽ không tạo thành ảnh hưởng quá lớn, nhưng mà thế giới này hắn làm hoàng đế, nếu là vô cớ biến mất, tất nhiên sẽ tạo thành nhất định hỗn loạn, hắn nếu phải đi, cũng cần thiết đem kế tiếp toàn bộ xử lý hảo mới có thể.

Làm như biết hắn đang lo lắng cái gì, linh lại nói: “Ta ở nàng hệ thống bên kia làm điểm tay chân, ngươi yên tâm, nàng sẽ không có việc gì.”

Có linh những lời này, Tần khi liền an tâm xuống dưới.

Ngân hà đế quốc vừa mới thành lập, mỗi ngày đều có một đống lớn sự tình, mà hắn vì nhanh hơn rời đi tốc độ, trực tiếp đem hi đức bắt lại đây, một cái có thể dẫn dắt nhiều như vậy hải tặc sừng sững ở ái ngươi tinh cầu hải tặc vương, tất nhiên không phải là cái gì bao cỏ, huống hồ, hai người sớm có hiệp nghị, nếu không hắn lại như thế nào như vậy cam nguyện từ bỏ Lâm gia cùng hắn hợp tác.

Hi đức ở không biết ngày đêm xử lý các loại chính sự sau, rốt cuộc phẫn khởi muốn bãi công, “Này hoàng đế ta không lo, ta liền tức phụ cũng chưa đuổi theo, ngươi còn làm ta mỗi ngày xử lý chính sự! Một chút nhân tính đều không có!”

Đối mặt hi đức oán giận, Tần khi mặt vô biểu tình đem này trấn áp, “Ngươi nếu là không lo hoàng đế, về sau lâm nếu như cùng người chạy, cũng đừng tới khóc lóc kể lể. Nga, không đúng, dù sao ta cũng rời đi, hẳn là cũng nghe không đến ngươi khóc lóc kể lể.” Nói xong, hắn đột nhiên lấy ra một quyển ghi lại người người vật vở, lạnh nhạt nói: “Nếu ngươi không nghĩ đương hoàng đế, chúng ta đây liền đổi cá nhân đi.”

Lời này tức khắc làm hi đức nguy cơ cảm mười phần, hắn cũng minh bạch, chính mình nếu là thực lực không đủ, tức phụ liền khả năng bị thực lực so với hắn còn phải cường đại người cướp đi, vì để ngừa vạn nhất, hắn cần thiết đứng ở đỉnh núi.

Một tay đem đối phương trong tay vở cướp đi, hắn nói: “Ai nói ta không lo hoàng đế, kia chính là hoàng đế, ta lại không ngốc.” Nói xong, hắn đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, “Tần khi, ninh khê đến tột cùng đi nơi nào? Ngươi liền như vậy yên tâm, cư nhiên liền tìm đều không tìm?”

Nếu không phải gia hỏa này này nửa năm qua vẫn luôn thủ thân như ngọc, hắn đều cho rằng hắn muốn di tình biệt luyến, rốt cuộc này nửa năm qua nhưng không gặp hắn đi tìm một lần ninh khê, thậm chí liền đề đều cơ hồ rất ít nhắc tới.

“Chờ ngươi làm hoàng đế, ta liền tìm nàng, cho nên ngươi động tác muốn nhanh lên, ta nhưng không nhiều ít kiên nhẫn.”

Nghe đối phương kia vẻ mặt không kiên nhẫn dáng vẻ, hi đức lần đầu tiên cảm thấy hoàng đế cái này chức vị, giống như một chút cũng chưa trong tưởng tượng lực hấp dẫn a, nhìn một cái vị này, quả thực coi ngôi vị hoàng đế như cặn bã a!

Hi đức thượng thủ năng lực rất mạnh, không ra nửa năm liền đem sở hữu sự đều xử lý gọn gàng ngăn nắp, ngay cả tức phụ cũng đuổi tới tay.

Một năm sau, hi đức bài trừ sở hữu phản đối hắn tiếng hô, rốt cuộc nghênh đón chính mình đăng cơ đại điện, mà Tần khi, cũng cuối cùng nghe được xa cách đã lâu thuộc về linh thanh âm.

“Tần khi, có thể đi rồi.”

“Ân.”

Bao nhiêu năm sau, hi đức mang theo nhà mình thân thân Hoàng Hậu đang ở tinh tế lữ hành, lại nghe lâm nếu như đột nhiên nói: “Hi đức, ngươi nói ninh khê sẽ đi nơi nào? Còn có, Tần tình hình lúc ấy tìm được nàng sao?”

Hi đức nhìn tinh hạm ngoại cuồn cuộn vũ trụ, không biết vì sao, chắc chắn nói: “Khẳng định có thể tìm được.”

***

Lại lần nữa tỉnh lại, Đường Khanh phát hiện chính mình thân ở nào đó trận pháp cơ quan nội, bởi vì bàn tay vàng duyên cớ, nàng thực mau liền phát hiện cái này trận pháp tựa hồ là cái vây thú trận, có thể đem sở hữu vật còn sống đều vây ở bên trong một cái trận pháp.

Vây thú trận thuộc về cao cấp trận pháp, thực thi lên vô cùng gian nan, hơi có sai lầm đều sẽ làm chính mình phản phệ, cho nên có thể họa ra như thế hoàn mỹ vây thú trận, đối phương tất nhiên là cao thủ.

Đơn giản nhìn quanh mắt bốn phía, nàng phát hiện chính mình thân ở một cái không biết tên trong sơn động, nguyên tưởng rằng này vây thú trận bên trong hẳn là chỉ có nàng một người, rốt cuộc nửa ngày qua đi, đều không có mặt khác động tĩnh, kết quả liền ở nàng nghĩ như thế nào phá giải này trận pháp khi, thình lình phát hiện ở mắt trận trung tâm thế nhưng còn có một bộ băng quan.

Băng quan là từ ngàn năm huyền băng gây ra, trân quý vô cùng, chẳng qua hiện tại nàng một chút đều không thèm để ý nó giá trị, ngược lại trong lòng có chút e ngại, bởi vì nàng hệ thống, giống như ra điểm cái gì vấn đề.

“Thống? Thống tạp? Thống bảo bảo? Thống ca ca? Thống tiện tiện? Ngươi ở đâu?”

Kêu nửa ngày phát hiện không động tĩnh sau, nguyên bản còn can đảm hơn người nàng, nháy mắt liền túng, không vì cái gì khác, có hệ thống ở nàng tốt xấu còn có thể biết một ít đại khái tình huống, hiện giờ nó không còn nữa, quả thực chính là hai mắt bôi đen, này thực dễ dàng xảy ra chuyện a!

Rốt cuộc ai cũng không thể bảo đảm này băng quan đến tột cùng có thứ gì.

Nguyên bản nàng còn nghĩ án binh bất động chờ hệ thống lại đây lại quyết định bước tiếp theo nên như thế nào đi, kết quả nàng lại kinh tủng phát hiện thân thể này cư nhiên thân chịu trọng thương, một khối đem chết chi khu nếu là lại không trị liệu, kia nàng đã có thể đợi không được hệ thống đã đến a.

Nàng nhưng một chút đều không nghĩ nếm thử, cái gì kêu xuất sư chưa tiệp thân chết trước a.

Vì thế, không có nửa điểm do dự, nàng trực tiếp đem ánh mắt đặt ở mắt trận trung băng quan.

Băng quan tuy là hợp lại, nhưng ngàn năm huyền băng lại là có chứa một chút trong suốt độ, cho nên ẩn ẩn có thể nhìn đến bên trong nằm chính là một người, hơn nữa xem này cao lớn thân hình, hẳn là không phải là cái cô nương.

Nguyên bản đã chuẩn bị tâm lý thật tốt nàng, ở mở ra băng quan lúc sau, vẫn là nhịn không được hít hà một hơi.

Không phải bị làm sợ, mà là bị kinh diễm.

Tối tăm trong sơn động, băng quan nội nằm người lại phảng phất lập loè rạng rỡ quang huy, kia khuynh thế dung nhan, mặc dù là ăn mặc thế gian tuyệt mỹ vô song hoa y, như cũ không kịp hắn nhỏ tí tẹo tinh xảo dung mạo, duy nhất làm người tò mò là kia một đầu đầu bạc, rõ ràng xen vào thiếu niên cùng thanh niên dung mạo, lại đột ngột trường ra một đầu chói mắt đầu bạc.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.