Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 8: Thế giới 8: Tế phẩmĐường Khanh vừa tỉnh tới liền nhìn đến chính mình ở nào đó cùng loại đại học phòng học nội, trên bục giảng, nửa tóc bạc lão sư chính đầy mặt kích động nói cái gì, bởi vì vừa mới tỉnh lại, nàng nghe có chút không rõ ràng, chỉ nghe được cái gì mộ a, còn chưa khai phá một loại.

Nàng xoa xoa có chút hơi trướng đầu, tiếp theo liền nghe được hệ thống thanh âm.

“Thế giới tư liệu truyền trung……”

Đây là một cái hiện đại văn minh thế giới, Đường Khanh hiện giờ thân phận chính là G đại khảo cổ hệ đại tam học sinh, khảo cổ hệ chính là ít lưu ý chuyên nghiệp, nếu là thay đổi mặt khác trường học có lẽ chính là tốt nghiệp liền thất nghiệp, nhưng G đại khảo cổ hệ từ trước đến nay đều là đứng đầu chuyên nghiệp, mỗi năm chỉ chiêu hai mươi học sinh làm không ít người đều tễ phá đầu muốn tiến vào, bởi vì G đại khảo cổ hệ, cơ hồ chiếm lĩnh Hoa Quốc sở hữu khảo cổ phương diện công tác, dù sao không phải sư huynh chính là sư tỷ, ở như vậy bầu không khí nội, liền tính vẫn là học sinh, muốn nhập mộ địa cũng không phải thiên phương dạ đàm.

Liền tỷ như hiện tại, trên đài giáo thụ chính trào dâng nói một cái tân phát hiện mộ địa.

Thế giới này, Đường Khanh tên gọi sở ca, là một cái kết cục thực bi thảm nhân vật, ở nàng mới vừa hạ mộ địa còn không có bao lâu, đã bị mộ địa chủ nhân cũng chính là nam chủ cấp ăn luôn, không phải cái loại này mịt mờ ý nghĩa thượng ăn, là thật sự ăn tươi nuốt sống ăn, đơn giản là nàng huyết thập phần đặc thù.

Nữ chủ làm sở ca đồng học, ở kiến thức đến chính mình đồng học bị ăn một màn sau, cả người đều dọa ngốc, đối nam chủ càng là kháng cự đến không được, nhưng mà nam chủ lại nói nàng là người hầu đưa tới tế phẩm, cần thiết muốn thời thời khắc khắc ở bên nhau.

Chủ tự nhiên không lay chuyển được nam chủ, chỉ có thể bị bắt cùng hắn cùng ăn cùng ngủ, cuối cùng lại phát hiện một cái kinh người bí mật, nguyên lai cái này không người không quỷ gia hỏa sẽ biến thành như vậy, thế nhưng cùng gia tộc của chính mình có thiên ti vạn lũ quan hệ.

Ở các loại bí ẩn cởi bỏ hạ, nguyên lai nam chủ từng là linh khí siêu cao Đại Tư Tế, chỉ là cuối cùng lại bị người phản bội, những cái đó phản bội người của hắn vì được đến hắn linh khí, không chọn hết thảy thủ đoạn, mà trong đó Sở gia liền bắt được hắn linh huyết, đây cũng là vì sao hắn muốn ăn sở ca duyên cớ. Ở biết được đủ loại chân tướng sau, nữ chủ đối hắn dần dần tâm sinh thương xót, đã là bọn họ phản bội hắn, hắn muốn đoạt lại chính mình hết thảy, kia cũng là không gì đáng trách, chỉ là nàng gia tộc, cũng là lúc trước phản bội người của hắn, nhân điểm này, nàng từ đầu đến cuối không dám tiếp thu hắn cảm tình.

Vì trả nợ, vì làm hắn lấy về thuộc về hắn đồ vật, nữ chủ thấm vào các đại gia tộc, giúp hắn tìm đủ hắn đã từng mất đi tất cả đồ vật, nhưng mà ở cuối cùng một lần động thủ khi, nàng hành động lại bị người phát hiện, năm đại gia tộc tuy rằng đã bị thua, nhưng là dư uy vẫn phải có, cuối cùng nàng rơi vào cái thi cốt vô tồn.

Nam chủ đã sớm biết nữ chủ là hắn kẻ thù hậu đại, nhưng thì tính sao, hắn thích nàng, quang điểm này như vậy đủ rồi. Nguyên bản đem chính mình đồ vật tìm đủ, tha kia năm đại gia tộc cũng không phải không thể, chỉ là bọn hắn ngàn không nên vạn không nên đối nữ chủ động thủ.

Trạng thái toàn thịnh Đại Tư Tế, không người có thể ngăn cản, mà thịnh nộ hạ Đại Tư Tế, ngay cả thế giới đều sẽ vì này sợ hãi.

Hắn năm đó một lòng làm người, kết quả lại rơi vào như vậy kết cục, một khi đã như vậy, kia nhân loại liền từ trên thế giới này vĩnh viễn biến mất đi.

Nam chủ: Quân lẫm

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, giúp này tìm mất đi đồ vật

Đường Khanh trợn mắt há hốc mồm tiếp thu xong sở hữu tin tức, tiếp theo liền bạo.

“Ăn?”

Như thế không đâu vào đâu một câu, hệ thống nhưng thật ra thập phần ăn ý nghe xong minh bạch, “Ân, ăn, cho nên nhiệm vụ lần này ngươi phải cẩn thận, nam chủ hắc hóa giá trị đã đạt tới 70%.”

“Mẹ nó! Ăn sống a! Đậu má, đây là cái quỷ gì nhiệm vụ a!”

Đường Khanh rơi lệ đầy mặt, tưởng tượng đến kia hình ảnh, nàng cả người đều không tốt.

“Cầu đổi cái nhiệm vụ, cầu đổi cái nam chủ, cầu hảo hảo yêu thương ta.”

“Khanh Khanh chớ sợ, lần này chỉ là ăn sống, chạy trốn cơ hội vẫn là rất lớn. Nhiệm vụ thất bại đổi thế giới, tiếp theo nhưng chính là nấu ăn a, hơn nữa chạy trốn cơ hội cơ hồ bằng không nga. Xem ở ta như vậy yêu thương phần của ngươi thượng, ta mới cùng ngươi nói nga, người bình thường ta không nói cho đâu.”

Hệ thống này nửa thuận mao nửa đe dọa nói, nghe nàng thiếu chút nữa khóc ngã vào bàn học thượng.

A, thượng một đời Ma Hoàng quả thực không cần quá nhân từ a.

A, thượng một đời Quang Minh thần quả thực không cần quá thân thiện a.

“Ngao, cầu ba ba lại yêu ta một lần!”

Khó được có thể chiếm ký chủ tiện nghi, hệ thống lập tức nói: “Ngoan nữ nhi yên tâm, có ba ba ở, nhiệm vụ tuyệt đối không thành vấn đề.”

“Phi, ngươi cái phá số liệu sao có thể sinh ra ta như vậy người gặp người thích, hoa gặp hoa nở ngoan nữ nhi, yếu điểm mặt!”

Hệ thống:……

“Hơn nữa, liền ngươi này chịu dạng, liền tính sinh ra tới cũng hơn phân nửa là bị người đội nón xanh.”

Vừa nói đến nguyên tắc tính vấn đề, hệ thống lập tức dậm chân, “Công! Là công! Ta sao có thể là chịu đâu!”

“Phi, chính là chịu, ta mới là nữ vương công!”

“Phi, hệ thống công, ngươi cái ký chủ chịu!”

Một người một hệ thống liền như vậy tranh chấp một đường khóa thời gian, chờ đến giáo thụ đều đi rồi, Đường Khanh lúc này mới nhớ tới, vừa rồi giáo thụ nói cái gì nàng cũng chưa nghe được a! Giống như, là cái gì rất quan trọng tin tức tới.

“Sở ca, ngươi phát cái gì ngốc a?”

Mở miệng chính là nữ chủ, dâm bụt, hai người cùng là năm đại gia tộc người, quan hệ tự nhiên cũng liền thân mật không ít, này sẽ nàng thấy chính mình bạn tốt phát ngốc, không khỏi tiến lên mở miệng.

“Dâm bụt, vừa rồi lão giáo thụ có phải hay không nói gì đó a?”

“Ngươi lại không nghe?”

“A……”

Dâm bụt nhìn bạn tốt kia khẽ nhếch miệng, vẻ mặt ngốc ngốc dáng vẻ, quả thực muốn đỡ ngạch, “Trần giáo sư lần này một hai phải quải ngươi khoa không thể!”

“Đừng nha, như thế nào lại xả đến quải khoa a.”

“Hừ, Trần giáo sư làm chúng ta trở về chuẩn bị chuẩn bị ba ngày sau muốn đi một cái tân tìm được mộ địa, bởi vì còn chưa khai phá, mặt trên người ý tứ chính là trước tìm khảo cổ chuyên nghiệp giáo thụ tiến đến thăm dò đường, Trần giáo sư là lần này phụ trách dò đường giáo thụ chi nhất, lần này quyết định mang năm cái học sinh qua đi thực tập thực tập.” Nói đến này, nàng điểm điểm Đường Khanh đầu, vẻ mặt hận sắt không thành thép nói: “Ngươi xem ngươi cả ngày làm việc riêng, chúng ta ban hai mươi cá nhân, ngươi như thế nào cạnh tranh này chỉ có năm cái người cơ hội!”

Đường Khanh nguyên bản cho rằng trên thế giới này còn muốn quá đoạn thời gian mới có thể hạ mộ địa, nguyên lai một chút thời gian đều không cho nàng chuẩn bị, lại là như vậy mau liền phải đi đối mặt cái kia ăn nàng nam chủ.

Dâm bụt nhìn nàng dại ra dáng vẻ, quả thực không lời nào để nói, “Sở ca, ngươi như thế nào lại đang ngẩn người a!”

“Không, ta chỉ là suy nghĩ giữa trưa ăn cái gì.” Đường Khanh giả bộ một bộ trầm tư dáng vẻ, phảng phất ở tự hỏi cái gì đại sự, kỳ thật lại là ở cùng hệ thống cò kè mặc cả, “Hệ ba ba, ngươi nói ta có thể hay không không dưới mộ a! Dù sao nam chủ chính mình sẽ ra tới, tới rồi mặt trên ta lại đi tìm hắn được không nha.”

“Phi, ta nhưng không có nón xanh, ngươi nhưng đừng loạn nhận thân.” Hệ thống lòng dạ hẹp hòi nghĩ, giống hắn như vậy đáng yêu hệ thống, sao có thể sẽ bị người đội nón xanh!

Đường Khanh cuối cùng cò kè mặc cả thất bại, chỉ có thể nhận mệnh hạ mộ địa, đương nhiên, bởi vì sở ca làm người lười nhác, vì lần này hạ mộ địa cơ hội, nàng hao hết tâm tư lấy lòng Trần giáo sư, rốt cuộc ở cuối cùng quyết định nhân số kia một khắc, nàng bị viết đi lên.

Cũng may này ba ngày vẫn là làm nàng có điều chuẩn bị, nói như thế nào cũng là từ tu tiên thế giới đi một vòng người, tuy rằng hiện giờ thế giới này linh khí loãng, nhưng cũng không phải toàn vô, họa một ít cơ bản phù nàng vẫn là sẽ, hơn nữa Sở gia cũng có không ít bảo bối, đặt ở bên người phòng thân đó là cái không tồi lựa chọn.

Ba ngày sau sáng sớm, bởi vì mộ địa ly G thị khoảng cách khá xa, cho nên trời còn chưa sáng, nàng liền ngồi lên trường học an bài nhắm thẳng sân bay xe, sau đó nhiều lần khúc chiết đi tới mộ địa nơi thành thị.

“Liền chưa thấy qua người như vậy thượng vội vàng đưa tới cửa cho người ta ăn.” Đường Khanh đáng thương hề hề oa ở ô tô nhất đuôi tòa, ủy khuất cùng hệ thống nói.

Hệ thống nói: “Gặp qua cơm hộp viên không? Không đều là thượng vội vàng đưa ăn a.”

“Nhân gia cơm hộp viên có tiền lương! Hơn nữa, kia cũng không phải đem chính mình đưa lên đi ăn, bọn họ chỉ là cái chạy chân! Đâu giống ta, ngồi máy bay ngàn dặm đưa ăn a!”

“Nga, ngươi cũng có tiền lương a, yên tâm, này mấy cái thế giới tích phân giá trị rất cao, thật sự không được, đến lúc đó ta cho ngươi một cái linh đan. Yên tâm, hữu nghị giới, sẽ cho ngươi đánh gãy.”

Tuy rằng là hiện đại văn minh thế giới, nhưng là có thể có Đại Tư Tế loại này giả thiết nam chủ, mộ địa khẳng định cũng không đơn giản, trộm mộ tiểu thuyết nàng vẫn là xem qua, nhưng chính là bởi vì xem qua cho nên nàng mới càng nghĩ càng túng, “Vậy ngươi hiện tại liền bán cái linh đan cho ta, tỷ như cái loại này yêu ma quỷ quái vô pháp tới gần, sau đó ta cũng nhìn không tới bọn họ đan dược.”

Hệ thống: “…… Thương thành nội tạm thời còn không có loại này túng đan dược.” Nói xong, hắn đột nhiên phát hiện một sự kiện, không khỏi nho nhỏ kinh ngạc nói: “Khanh Khanh, ngươi sợ hãi hạ mộ địa, kỳ thật là sợ hãi bên trong đồ vật đi.”

Tâm sự bị truyền thuyết, Đường Khanh cũng không phủ nhận, ngược lại nói: “Vô nghĩa, bánh chưng ngươi biết không? Cái loại này đã chết mấy ngàn năm còn có thể nhảy nhót quỷ đồ vật, còn sẽ đối với ngươi công kích, nga, còn có mặt khác các loại tiểu sinh vật, có lẽ là con nhện, có lẽ là cái gì biến dị cá hoặc là mặt khác cái quỷ gì đồ vật! Phải biết rằng thế giới tư liệu cũng nói, mộ địa nguy hiểm thật mạnh, trừ bỏ nữ chủ những người khác nhưng đều thua tiền a! Ta sợ hãi làm sao vậy! Ta sợ hãi cũng là bình thường a.”

Hiện giờ nàng không có linh lực, hơn nữa thân thể này thập phần phế sài, này yếu đuối mong manh, nơi nào là mộ trung vài thứ kia đối thủ.

Hệ thống không nghĩ tới nàng sẽ như vậy thành thật, ngược lại không lời nào để nói.

Liền tính ở sợ hãi, Đường Khanh vẫn là đi theo đại bộ đội tới mộ địa, bởi vì là chưa khai phá mộ địa, mọi người cũng biết trong đó nguy hiểm, cho nên ngay từ đầu bọn họ cũng không tính toán thâm nhập, chỉ là trước từ nhập khẩu chậm rãi nghiên cứu.

Nhập khẩu biên có một bên tấm bia đá, bia đá tự đến nay chưa bao giờ có bất luận cái gì văn hiến ghi lại, cái này làm cho vài vị giáo thụ vui sướng không thôi, nếu là có thể phá giải ra tới, đây chính là một cái trọng đại phát hiện! Một cái chưa bao giờ từng có lịch sử vương triều nói không chừng liền sẽ xuất hiện ở bọn họ trước mặt.

Bởi vì có mấy cái tuổi trẻ học sinh, từ trước đến nay buồn tẻ văn tự phá dịch đảo cũng có vẻ thập phần náo nhiệt.

“Sở ca, dâm bụt, các ngươi xem ta, ta đi phá dịch ra tới.”

“Tề lỗi ngươi nhưng đừng đem nói quá vẹn toàn, đến lúc đó nếu là khóc, chúng ta nhưng bất an an ủi a.”

“Ha ha ha, chính là.”

Lão giáo thụ nhóm nghe vui đùa ầm ĩ thanh cũng không ra tiếng ngăn cản, thậm chí còn có người đi theo nở nụ cười, bọn họ cũng không phải cổ hủ người, người trẻ tuổi sao, luôn là muốn so với bọn hắn này đàn lão gia hỏa hoạt bát một chút, huống hồ này sẽ cũng không nguy hiểm, như vậy hoan thanh tiếu ngữ, cũng làm cho bọn họ công tác có vẻ không như vậy nhạt nhẽo.

Tề lỗi đang nói xong kia phiên lời nói lúc sau tự nhiên là tin tưởng tràn đầy tiến lên đi nghiên cứu, mà liền ở hắn chuẩn bị ngồi xổm xuống khi, lại nghe đến phía sau có người kêu hắn cẩn thận.

Hắn mãn không thèm để ý, này còn không có đi vào đâu, sao có thể sẽ xuất hiện nguy hiểm.

Đường Khanh thấy hắn không sao cả, không khỏi mày thâm khóa, này mộ địa nhưng không đơn giản, mặc dù là không có hạ mộ, như cũ nguy hiểm thật mạnh, chẳng qua nàng không biết nên như thế nào cùng những người khác nói, rốt cuộc chung quanh này đó lão giáo thụ có thể so nàng tư lịch thâm nhiều, nàng này không có bằng chứng không khẩu bạch thoại, nói cũng không ai tin.

Nhưng thật ra chung quanh mấy cái học sinh thấy có thể hạ mộ, này sẽ còn ở vào phấn khởi trạng thái, nghe xong nàng lời nói, ngược lại trêu ghẹo nói: “Sở ca, ngươi lo lắng cái gì nha, ngươi không phải là yêu thầm tề lỗi kia tiểu tử đi.”

Thanh âm không lớn, tề lỗi lại vừa vặn có thể nghe được, ngắn ngủi mặt đỏ qua đi, hắn ấn tấm bia đá vừa định quay đầu lại, lại không biết như thế nào, vốn dĩ đạp lên dưới chân thổ địa, đột nhiên toàn bộ biến mất, tiếp theo hắn liền rớt nhập nào đó sâu không lường được vực sâu bên trong……

Tề lỗi ngã xuống đi trước theo bản năng muốn bắt lấy bên người thứ gì, kết quả trong đó một vị giáo sư liền như vậy đi theo hắn cùng nhau rớt đi xuống.

Này hết thảy đều phát sinh quá mức đột nhiên, tất cả mọi người thốt tay không kịp, ở ngắn ngủi kinh ngạc sau, lại đột nhiên phát hiện kia khối thổ địa không biết khi nào lại khôi phục nguyên dạng, phảng phất lúc trước hết thảy chỉ là bọn hắn ảo giác.

“Này…… Đây là có chuyện gì!”

Lão giáo thụ nhóm sôi nổi rời xa tấm bia đá, sợ hãi tiếp theo cái ngã xuống chính là chính mình, nhưng thật ra Trần giáo sư, trầm khuôn mặt nói: “Đệ tử của ta ngã xuống, ta phải tìm được hắn.” Nói xong, liền không màng nguy hiểm như cũ lưu tại tại chỗ.

Dâm bụt từ trước đến nay thiện tâm, thấy thế, cũng lập tức đi qua.

“Giáo thụ, tề lỗi là ta đồng học, ta cùng ngài cùng nhau tìm hắn.”

“Đúng vậy, còn có ta.”

“Còn có ta.”

Không thể không nói Trần giáo sư tuyển mấy người kia đều là dám làm dám vì người, Đường Khanh thấy tất cả mọi người đi qua, tự nhiên cũng theo qua đi, dù sao nàng sớm hay muộn muốn đi xuống, trốn tránh căn bản không có gì ý nghĩa.

Liền ở những người khác đều ở nghiên cứu bia đá văn tự, muốn cởi bỏ cái này bẫy rập khi, Đường Khanh trực tiếp thô bạo dùng cái xẻng đào khai này khối thổ địa.

“Sở ca, ta biết ngươi lo lắng tề lỗi, nhưng ngươi như vậy đào muốn đào tới khi nào.”

Lười đến nhiều làm giải thích, nàng nói: “Các ngươi nghiên cứu của các ngươi, ta làm ta.” Nói xong, tiếp tục khai quật, liền ở Trần giáo sư bên kia hết đường xoay xở hết sức, nàng khai quật cuối cùng có một chút hồi báo.

“Giáo thụ, sở ca bên kia đào đến đồ vật!”

Theo một tiếng thét kinh hãi, lúc trước còn có chút do dự giáo thụ sôi nổi đã đi tới.

Đây là một khối đá phiến, bởi vì chỉ lộ ra một góc, không người biết hiểu này khối đá phiến đến tột cùng có bao nhiêu đại, hơn nữa kia điêu khắc ở mặt trên tinh mỹ đồ án, làm người như thế nào cũng không thể tưởng được, này sẽ là một cái bẫy.

“Này không phải bẫy rập, đây là mộ địa đại môn.”

Mở miệng chính là dâm bụt, nàng tinh thông các loại văn tự, ở ngắn ngủi nghiên cứu sau, nàng liền phát hiện trong đó bí mật.

“Kia lúc trước dân cư……”

“Hẳn là bẫy rập, nếu không như vậy rõ ràng nhập khẩu, vì sao này mộ đến bây giờ cũng chưa bị trộm dấu vết.”

Đường Khanh thấy mọi người ánh mắt hấp dẫn lại đây, liền ném xuống cái xẻng lười nhác nói: “Ta nói, ta giữ cửa tìm được rồi, các ngươi đừng quang nhìn a, ta tay đều khởi phao, giúp một chút a.”

Nghe được lời này, những người khác sôi nổi tiến lên hỗ trợ, mà nàng ánh mắt lại có ý vô tình đảo qua trong đó một vị giáo sư, tề lỗi cũng không có xúc động cái gì cơ quan, xúc động cơ quan chính là này một vị mới đúng.

Nếu là không đoán sai, vị này giáo thụ hẳn là họ lâu, năm đó lấy nam chủ hai mắt cái kia lâu gia.

Lâu giáo thụ đã tóc trắng xoá, bất quá cặp mắt kia như cũ thâm thúy sáng ngời, xứng ở hắn kia bò mãn nếp nhăn trên mặt, rất là không hợp nhau.

Lâu gia sẽ xuất hiện ở chỗ này, kia liền đại biểu cho này bọn họ chờ không kịp, bởi vì chờ không kịp, chỉ có thể tự mình tiến đến, chẳng qua bởi vì sợ hãi, hắn không dám mạo muội xuống đất, cho nên liền trộm khai cơ quan, làm tề gia kia tiểu tử trước ngã xuống.

Ở mọi người bận việc đồng thời, thời gian chậm rãi qua đi, mắt thấy thái dương đều mau xuống núi, này một vị lâu giáo thụ rốt cuộc một lần nữa động thủ, mở ra cửa đá.

Bởi vì có vết xe đổ, tất cả mọi người có điều chuẩn bị, cho nên cũng không có ngã xuống.

Cửa đá cũng không có lại lần nữa khép lại, cái này làm cho mọi người bắt đầu tiểu tâm quan sát bên trong cánh cửa tình huống, “Tề lỗi, Lý giáo thụ, các ngươi nghe thấy sao?”

Không ai dám tùy tiện đi xuống, chỉ có thể trước tiên ở cửa lớn tiếng hô lớn, cũng may, không bao lâu liền nghe được bọn họ hồi phục, “Ở đâu, cửa không nguy hiểm, chúng ta ở nghiên cứu bích hoạ đâu.”

Nghe được quen thuộc thanh âm sau, mọi người rốt cuộc rơi xuống trong lòng tảng đá lớn, bởi vì mau xuống núi, mọi người liền làm cho bọn họ trước đi lên, sau đó ngày mai sáng sớm lại đến.

Nhưng mà, lưu tại mộ địa nội tề lỗi cùng Lý giáo thụ lại trăm miệng một lời nói: “Dù sao ở dưới đều là ô sơn sao hắc, làm gì nhất định phải chờ ngày mai.” Nói xong, còn không quên câu dẫn nhân đạo: “Các ngươi là không biết, này bích hoạ có bao nhiêu mỹ, ta chưa bao giờ gặp qua như thế tinh mỹ tuyệt luân bích hoạ.”

Lâu gia này một vị nhưng chờ không kịp, thấy còn có người do dự liền nói: “Lý giáo thụ nói có lý, dù sao liền tính ngày mai tới phía dưới vẫn là một mảnh đen nhánh, còn không bằng hiện tại liền đi, ta vừa ý tâm niệm niệm này mộ thật lâu a, trở về liền tính ngủ đánh giá cũng ngủ không được.”

Hai vị giáo thụ hai bút cùng vẽ, mọi người cũng liền không ở do dự.

Cửa là một cái thật dài lối đi nhỏ, lối đi nhỏ hai bên đều khắc hoạ sắc thái hoa mỹ bích hoạ, đèn pin ánh đèn chiếu đi lên, kia tiên minh sắc thái phảng phất hôm qua mới thượng sắc giống nhau.

Bích hoạ thượng nội dung cơ hồ đều cùng hiến tế tương quan, mỗi một bức họa thượng đều họa một người cao lớn nam tử, nam tử tiếp thu bá tánh triều bái, giơ tay nhấc chân gian kia nói không nên lời trích tiên khí chất làm mọi người luyến tiếc dời đi ánh mắt.

“Các ngươi xem cái này nam, giống không giống nào đó cổ đại tư tế a, chẳng lẽ cái này mộ chủ nhân là cái tư tế?”

Đường Khanh nhìn bích hoạ thượng nam tử, tuy rằng chỉ là họa, bất quá kia nhan giá trị lại là không có nửa phần đánh gãy, không khỏi cùng hệ thống nói: “Sách, thế giới cũng là cái xem mặt, ta liền chưa thấy qua cái nào nam chủ nhan giá trị kém!”

“Ngươi đừng nói thế giới, chính ngươi cũng là điều nhan cẩu.”

“Ngươi cũng nói ta là nhan cẩu, có hay không cái gì che chắn công năng, đợi lát nữa làm ta đừng nhìn cái gì cay đôi mắt quỷ đồ vật a.”

Hệ thống không nghĩ tới nàng đều tới rồi mộ địa nội còn ở rối rắm việc này, mạc danh liền muốn nhìn trò hay, “Nhìn nhìn thành thói quen, đợi lát nữa ngươi còn có thể tìm nam chủ tẩy đôi mắt.”

Nghe đối phương vô tình cự tuyệt, Đường Khanh tức giận lấy ra bản thân bao trung lương khô hơi có chút phát tiết dường như ăn lên.

Mộ trung âm khí tận trời, mang theo hủ bại quỷ dị hương vị hạ, thật đúng là không có gì ăn uống, tùy ý lấp đầy bụng sau, nàng liền theo sát dâm bụt bước chân.

Tốt xấu nàng là nữ chủ, đi theo nàng mộ trung tiểu quái hẳn là uy hiếp không được, nàng cũng có thể tránh cho xem một ít cay đôi mắt đồ vật, thậm chí nếu là gặp gỡ nguy hiểm, nàng vẫn là có thể giúp một phen, nàng tuy sợ hãi mộ địa những cái đó lớn lên xấu xí vô cùng đồ vật, nhưng năng lực vẫn là có một chút.

Đến nỗi nam chủ, nàng đã nghĩ kỹ rồi, nàng chỉ cần theo sát nữ chủ, lại thuận tiện đem lâu gia vị kia tìm ra đưa đến trước mặt hắn, nói không chừng vẫn là có xoay chuyển đường sống.

Đường Khanh tính toán không tồi, nhưng mà mộ địa lại ác ý tràn đầy thả cái đại chiêu.

Nguyên bản thật dài nhìn như không hề uy hiếp lối đi nhỏ đột nhiên phát sinh thật lớn biến động, vốn nên là chỉnh thể một khối vách tường đột nhiên như môn giống nhau chiết mở ra, còn không đợi bọn họ phản ứng lại đây, mấy đạo lối đi nhỏ vách tường liền đem mọi người ngăn cách.

Đường Khanh trợn mắt há hốc mồm nhìn này hết thảy, liền hô hấp đều trở nên thật cẩn thận lên, “Dâm bụt, ngươi còn ở sao?”

Mộ đạo đen nhánh, nàng không dám quay đầu lại, rốt cuộc đã từng xem qua trộm mộ tiểu thuyết ấn tượng quá mức khắc sâu, nàng liền sợ vừa quay đầu lại một trương phóng đại mặt quỷ xuất hiện ở chính mình trước mặt, loại này lực đánh vào có thể so thật đánh thật đối chiến dọa người nhiều.

Nửa ngày, không thấy đáp lại nàng quả thực muốn khóc, “Thống, ta chung quanh nhưng có cái quỷ gì đồ vật?”

Hệ thống nhìn nàng này dáng vẻ, cũng có chút đáng thương nàng, “Tạm thời không có, ngươi liền an tâm đi phía trước đi thôi, có ta ở đây, có cái gì tới ta sẽ nhắc nhở ngươi.”

Hắn đều không đành lòng nhắc nhở, bởi vì nàng trong cơ thể linh huyết quan hệ, không có Đại Tư Tế kia cường đại lực chấn nhiếp, ở mặt khác sinh vật trong mắt đó là nhất ngon miệng mỹ vị nhất linh đan diệu dược.

Đường Khanh ở hệ thống an ủi hạ, thoáng tăng lên điểm lá gan.

Cũng may, này một đường đi tới, nhưng thật ra thật sự không có gặp được cái gì quái vật, này cũng làm nàng khẩn trương nội tâm dễ chịu một chút.

Đi qua thật dài lối đi nhỏ, tiếp theo nàng liền thấy được một phiến thật lớn bạch ngọc sở xây thành ngọc môn, bỉnh hết thảy tinh mỹ đồ vật đều không thể đụng vào nguyên tắc, nàng cũng không có lỗ mãng mở ra, mà là trước tìm hạ phụ kiện cơ quan.

Nhưng mà, ở nàng như thế thật cẩn thận hạ, kia ngọc môn lại quỷ dị không người tự khai.

Đường Khanh thực sự bị này động tĩnh hạ nhảy dựng, tiếp theo liền nghe được hệ thống hô lớn: “Khanh Khanh, chạy! Chạy sai phương hướng rồi, hướng bên trong cánh cửa chạy, đường ra ở bên trong cánh cửa, bên ngoài là ngõ cụt!”

Liền ở nàng quay đầu hết sức, nàng thấy được từng khối hư thối thi thể hướng tới nàng đuổi theo, này đó thi thể cũng không giống hong gió mấy năm ngược lại giống mới đã chết không bao lâu, lấy nàng đối năm đó tận thế thế giới tang thi hư thối hiểu biết, này đó đều là vừa rồi bắt đầu hư thối, thậm chí còn có mấy khối địa phương rõ ràng nhìn đến còn chưa hư thối da thịt. Bất quá tận thế thế giới tang thi là không có lý trí, chỉ là cái xác không hồn, này đàn hủ thi hai mắt lại là âm ngoan độc ác, bọn họ truy đuổi Đường Khanh, phảng phất nhận chuẩn nàng giống nhau.

“Sương mù thảo thảo thảo thảo! Thật ghê tởm a a a!” Đường Khanh bị ghê tởm ra sức chạy vội, này sẽ ghê tởm chiếm cứ sợ hãi.

Nguyên bản nàng còn nghĩ như thế nào ném ra loại đồ vật này, ai ngờ, vừa mới chạy đến một nửa nàng cư nhiên gặp dâm bụt.

“Dâm bụt!” Nhanh chóng liếc mắt phía sau theo đuổi không bỏ hủ thi, nàng cắn răng chỉ có thể phóng phù, “Lôi phù, bạo!”

Lôi phù uy lực thật lớn, đối phạm vi lớn sát thương vẫn là thực không tồi lựa chọn, nề hà chính mình thân thể này quá mức rác rưởi, nàng căn bản họa không ra mấy trương hữu dụng phù. Chẳng qua trước mắt nàng không có lựa chọn nào khác, nếu là dâm bụt bị thương, nàng bị ăn tỷ lệ có thể to lắm a.

Lôi phù nổ mạnh sau đem hủ thi nổ thành mảnh nhỏ, trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ mộ thất tanh hôi vô cùng, ở như vậy hoàn cảnh hạ không phun đã là vạn hạnh.

“Dâm bụt, ngươi không sao chứ?” Chịu đựng ghê tởm, nàng vừa định quay đầu lại mang nàng rời đi, lại thấy dâm bụt trên người trên mặt đều dính hủ thi mảnh nhỏ, nháy mắt, nàng lui về phía sau mấy bước, “Dâm bụt, ngươi có khỏe không?”

Dâm bụt lại giống cái không có việc gì người giống nhau, “Không có việc gì, đúng rồi, ta biết một cái an toàn thông đạo, ta mang ngươi qua đi.”

Đường Khanh vừa định rốt cuộc là nữ chủ, liền mộ địa đều có thể tìm được an toàn địa phương, thật là lợi hại. Kết quả liền ở nàng nhấc chân chuẩn bị theo sau khi, lại nghe đến hệ thống cảnh báo nói: “Khanh Khanh, ngươi đừng theo sau, kia không phải nữ chủ.”

Đường Khanh bị hệ thống thanh âm sợ tới mức lại sau này lui mấy bước, nàng cảnh giác nhìn về phía kia cái gọi là dâm bụt, tuy rằng mặt giống nhau, nhưng nếu là nhìn kỹ, cặp mắt kia cũng không giống nhân loại như vậy tròn tròn đồng tử ngược lại có chút quỷ dị dựng.

“Ngươi là thứ gì.”

Kia dâm bụt thấy nàng xuyên qua, đột nhiên tê tê nở nụ cười, đó là một loại nàng chưa bao giờ nghe qua tiếng cười, mà nàng mặt cũng bởi vì này quỷ dị tiếng cười bắt đầu hiện ra bất đồng trình độ vặn vẹo.

Đường Khanh lại lần nữa móc ra một trương lôi phù, quản nàng là cái gì yêu ma quỷ quái, trực tiếp nổ chết tính.

Nhưng mà, kia đồ vật lại nói: “Ta cũng không sợ hãi lôi phù.” Nói xong, nàng lại nói: “Ta khuyên ngươi vẫn là thúc thủ chịu trói, không sợ phản kháng sẽ chỉ làm ngươi ăn nhiều chút đau khổ.”

Nhìn nàng nhất định phải được dáng vẻ, Đường Khanh nheo lại đôi mắt, “Nếu lôi phù không sợ, kia…… Cái này đâu!”

Nhanh chóng rút ra lúc trước cột vào cổ chân chỗ chủy thủ, đây là từ Sở gia thuận đi thứ tốt, này chủy thủ sắc bén vô cùng, nhất quan trọng là chủy thủ trừ tà, sở hữu tà tính đồ vật thấy nó đều là né xa ba thước, mà nếu là bị nó bị thương, miệng vết thương cơ hồ không có khả năng khép lại.

Kia đồ vật hiển nhiên không nghĩ tới nàng còn có chiêu thức ấy, ở ngắn ngủi ngạc nhiên sau, liền nhanh chóng tránh né.

Nhiên, Đường Khanh tuy rằng thân thể này thể chất kém, nhưng xuất kỳ bất ý này nhất chiêu vẫn là chơi thực lưu.

Kia đồ vật hiển nhiên không nghĩ tới chính mình cư nhiên sẽ bị nàng hoa thương, nguyên bản cao ngạo mặt nháy mắt vặn vẹo lên, kia trương cùng dâm bụt cực kỳ tương tự mặt cũng dần dần bắt đầu khôi phục gương mặt thật.

Đường Khanh tuy rằng đoán được nàng không phải nhân loại, nhưng chưa bao giờ nghĩ đến nàng cư nhiên sẽ là này phúc dáng vẻ, trừ bỏ kia trương không người không quỷ đầu, địa phương còn lại đều là thân rắn, mà nàng hoa thương địa phương, mặc dù nàng khôi phục nguyên trạng cũng như cũ ở đổ máu.

“Cư nhiên dám thương ta! Ta muốn ngươi chết!”

Mộ thất nội quanh quẩn xà nữ rống giận, Đường Khanh nghe khóe miệng hơi trừu, cùng hệ thống nói: “Này quỷ đồ vật có phải hay không có bệnh, nàng vốn dĩ liền phải ta chết a! Hơn nữa, lớn lên sao xấu thật là cay đôi mắt! Ta liền nói ta chán ghét mộ địa a!! Này hắn miêu liền cùng chụp phim kinh dị giống nhau a!!”

Hệ thống thập phần không nói gì, hắn liền nghĩ lấy ký chủ hiện tại tiêu chuẩn hẳn là không đến mức sợ hãi hạ mộ, nguyên lai là như thế này a.

Xà nữ tức giận thập phần khủng bố, toàn bộ mộ thất đều ở nàng rống giận trung lay động, tiếp theo, mấy vạn xà từ bốn phía đột nhiên ôm vào, kia rậm rạp bầy rắn, thực mau liền chiếm cứ toàn bộ mộ đạo, người xem da đầu tê dại, cũng không biết chúng nó là như thế nào bò, cư nhiên làm lơ sức hút của trái đất, liền đỉnh đầu đều bị chặt chẽ chiếm cứ.

Đường Khanh nhìn kia từng đôi lạnh băng hai mắt như hổ rình mồi nhìn chằm chằm chính mình, đang nghĩ ngợi tới như thế nào đột phá trùng vây, lại thấy kia con rắn nhỏ đột nhiên hướng tới nàng mặt phi phác lại đây.

Kinh hãi dưới, nàng lập tức nắm chặt trong tay chủy thủ bay nhanh thứ hướng cái kia bay tới xà. Rốt cuộc là Sở gia bảo bối, kia con rắn nhỏ lập tức ở bị chủy thủ hoa thương sau, lập tức rớt trở về mặt đất, tiếp theo lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nội, nhanh chóng biến thành xà làm, rốt cuộc vô pháp nhúc nhích.

Mà lúc này, hệ thống đột nhiên nghĩ tới đối sách, “Khanh Khanh, ngươi huyết là linh huyết, có lực hấp dẫn, hoa khai chính mình cánh tay, đem linh huyết rơi tại kia bầy rắn trên người, thừa dịp bầy rắn bạo động hết sức nghĩ cách đi.”

Hệ thống này vừa nói Đường Khanh lúc này mới nhớ tới chính mình này một đời bàn tay vàng đó là kia linh huyết, nói thì chậm đó là mau, ở xà nữ phát động lần thứ hai công kích khi, nàng lập tức dựa theo hệ thống nói làm.

Linh huyết cực cụ lực hấp dẫn, phía trước trên người nàng không có bị thương, này đàn xà đoàn cũng không thể ngửi được này mỹ vị máu tươi, bất quá hiện giờ ở nàng nhanh chóng cầm máu sau, sở hữu xà đều bị kia rải đi ra ngoài linh huyết hấp dẫn, theo sau, ở sở hữu xà phía sau tiếp trước cướp đoạt khi, nàng lập tức ném ra số trương lôi phù.

Thật lớn lôi phù, mắt thấy muốn đem cái này mộ thất tạc sụp, liền ở ngàn quân một khắc hết sức, đột nhiên một bàn tay đem chính mình từ nguy hiểm bên trong giải cứu ra tới.

Đường Khanh còn chưa thấy rõ ràng đối phương là ai, bất quá kia đỡ chính mình tay lại là trắng nõn thon dài, có thể có được như vậy một đôi mỹ tay, đối phương diện mạo tuyệt đối sẽ không kém, chẳng qua chính mình hạ mộ khi, giống như chưa thấy qua có người như vậy a.

“Cảm ơn ngươi a đại huynh đệ.” Mới vừa nói lời cảm tạ xong, đang chuẩn bị dò hỏi đối phương là đi theo cái nào giáo thụ ra tới, kết quả chính mình lần này đầu, thiếu chút nữa sợ tới mức quỳ rạp xuống đất.

Nam tử mặt dần dần mà từ âm u mộ thất nội hiển hiện ra, mà ở hắn dung mạo hoàn toàn hiển lộ khi, tựa hồ sở hữu hết thảy đều thành làm nền, như mực tóc dài lười biếng tán hạ, tuấn mỹ khuôn mặt, một đôi cực kỳ thâm thúy đôi mắt cùng với cực bạch da thịt phác hoạ ra một bộ làm người đủ để hít thở không thông hình ảnh.

Chẳng qua này họa mỹ tuy mỹ, lại là một loại bệnh trạng mỹ.

“Đại huynh đệ?” Trầm thấp lười biếng thanh âm vang lên, nam tử đem nàng trên dưới đánh giá một phen, theo sau liền hé mở môi mỏng, hơi ghét bỏ nói: “Tế phẩm?”

Nghe được lời này, Đường Khanh đầu tiên là sửng sốt, liền ở nàng tưởng giải thích chính mình cũng không phải tế phẩm khi, lại thấy đối phương mặt vô biểu tình nói: “Ta đói bụng.”

“Gì!” Bị dọa đến dưới chân mềm nhũn người nào đó, run run rẩy rẩy nói: “Đại huynh đệ, đừng ăn ta a, ta không thể ăn a.”

Đây chính là nam chủ a, mặc dù linh lực bị cướp đi một bộ phận, nhưng chính mình ở trước mặt hắn căn bản không có nửa điểm đánh trả năng lực a, anh anh anh, cầu không ăn a!

Quân lẫm lại nhíu mày, theo sau tay nhẹ nhàng vừa động, đem nàng xách lại đây, “Dài dòng.”

“Không dong dài a, ta thật sự không thể ăn, ngươi đừng ăn ta a, không bằng như vậy, ta nấu cơm tay nghề thực hảo, ngươi về sau muốn ăn cái gì, ta đều làm ngươi ăn có được hay không. Còn có a, ta còn có thể giúp ngươi tìm được ngươi mất đi đồ vật, còn có ngươi quan trọng nhất người, quỳ cầu đừng ăn a.”

Đường Khanh dong dài lằng nhằng nói một đống lớn lời nói, nhưng mà đối phương như cũ không dao động cúi đầu.

Băng giống nhau xúc cảm hạ, Đường Khanh cảm thấy chính mình lần này thật sự xong rồi, “Ô ô ô, hệ thống, phải bị ăn, cầu thuốc giảm đau, cầu tốc chết!”

Liền ở hệ thống cũng cho rằng nhiệm vụ lần này muốn thất bại thời điểm, đối phương cũng không có làm ra quá kích hành động, chỉ là đem đầu tiến đến nàng trên cổ, theo sau, một trận ái muội liếm mút thanh hạ, hệ thống khóe miệng run rẩy một chút.

Còn tưởng rằng chủ hệ thống chữa trị, thế giới nam chủ liền sẽ bình thường, ai có thể nghĩ đến! Ai có thể nghĩ đến a!!

Đường Khanh chỉ cảm thấy trên cổ tê rần, ý tưởng trung cảm giác đau vẫn chưa truyền đến, ngược lại nghe được một ít thập phần làm người mặt đỏ tim đập thanh âm.

Gia hỏa này cư nhiên chỉ là hút máu?

Bởi vì lòng còn sợ hãi, mặc dù đối phương buông ra chính mình, nàng vẫn là cảm thấy này hết thảy có chút không quá chân thật, thẳng đến nghe được hệ thống nói.

“Khanh Khanh, phía trước hồi tổng bộ mở họp thời điểm nói qua, nếu hắc hóa nam chủ xuất hiện một ít lệch lạc, thuộc về bình thường hiện tượng, chỉ cần bọn họ không nghĩ hủy diệt thế giới liền hảo.”

“Cho nên ý của ngươi là?”

“Cái này nam chủ…… Rất có thể cùng trước kia ngươi gặp được đám kia giống nhau.”

Đường Khanh:……

Lần đầu tiên mau xuyên liền gặp được như thế không đáng tin cậy hệ thống, xin hỏi có thể đổi sao?

Cổ tuy rằng bị hút huyết, nhưng kỳ thật cũng không cảm giác cái gì đau đớn, chỉ là có chút hơi ma, bất quá tại đây mộ địa nội, hơn nữa này một vị không biết là người sống vẫn là người chết nam chủ, Đường Khanh cảm thấy liền tính chính mình cũng là kiến thức quá lớn trường hợp người, như cũ cảm thấy tay chân lạnh lẽo, hai chân run lên.

Rốt cuộc, quỷ biết này nam chủ có thể hay không đột nhiên hối hận, sau đó ăn tươi nuốt sống nàng.

Nàng ngửi ngửi cái mũi, cảm thấy chính mình cần thiết giải thích một chút nói: “Vị này…… Quân tiên sinh, ta chỉ là tới khảo sát khảo cổ đội, tuy rằng không biết vì sao sẽ làm ngươi hiểu lầm, nhưng ta đích xác không phải cái gì tế……”

Lời nói còn kém một chữ không nói xong, bên kia đã sụp đổ mộ thất nội đột nhiên lao tới một vị toàn thân cháy đen xà nữ, nàng ánh mắt dữ tợn, nhìn đem nàng làm hại như thế thê thảm chính mình lại hoàn hảo không tổn hao gì người, nhe răng mục nứt, “Ta muốn ăn ngươi!”

Lớn như vậy nổ mạnh đều không có đem nàng nổ chết, quả nhiên như nàng lời nói lôi phù đối nàng cũng không có cái gì dùng.

Đường Khanh nhìn đột nhiên lao tới xà nữ, lập tức sợ tới mức súc ở nam chủ phía sau, nhưng mà nam chủ lại đem nàng nhẹ nhàng xách ra tới, không chút để ý nói: “Nếu không phải ta tế phẩm, ta cũng không có muốn cứu ngươi tất yếu.”

Nhìn hắn một bộ tùy ý xà nữ xử trí dáng vẻ, Đường Khanh đều trợn tròn mắt, này hắn miêu cái gì máu lạnh nam chủ a!

Quân lẫm nhìn nàng kinh ngạc ánh mắt, nhàn nhạt hỏi: “Ta hỏi lại ngươi một lần, ngươi có phải hay không ta tế phẩm?”

Cái gì kêu uy hiếp! Đây là a!

Chỉ là, đối mặt như thế trần trụi uy hiếp, nàng lại vô pháp phản kháng, rốt cuộc phản kháng là chết, không phản kháng nói không chừng còn có thể có điều đường sống, cuối cùng nàng rưng rưng nhận hạ, “Đúng vậy, là ngài tế phẩm.”

Quân lẫm nghe thế đáp án, hơi hơi gợi lên lược hiện tái nhợt khóe môi, tựa hồ là thực vừa lòng cái này trả lời.

“Ngươi là cái thứ gì, thức thời chạy nhanh cút ngay!” Xà nữ tuy rằng mau khí tạc, nhưng nguy hiểm vẫn là có thể cảm nhận được, trước mắt người này hơi thở thật sự rất giống này mộ địa chỗ sâu trong vị kia trên người hơi thở, chỉ là vị nào rõ ràng còn ở ngủ say, không có khả năng xuất hiện ở chỗ này. Nghĩ vậy, nàng may mắn nghĩ, nói không chừng chỉ là hơi thở tương đồng cũng không phải cùng người, hơn nữa đối phương máu tươi thật sự là quá mê người, muốn từ bỏ, căn bản không có khả năng.

Xà nữ còn nghĩ nhân cơ hội ăn Đường Khanh, nhưng mà còn không đợi nàng hành động, một cổ cường đại sát khí đánh úp lại, lại sau đó, nàng chỉ có thể trừng lớn hai mắt, vẻ mặt chết không nhắm mắt.

Quân lẫm từ đầu đến cuối đều không có cấp xà nữ một ánh mắt, ở giơ tay gian đem nàng giết lúc sau, liền đối với chính mình tế phẩm sáng lên hơi tiêm hàm răng.

“Ta đói bụng.”

Đường Khanh lại lần nữa há hốc mồm, nhìn kia tuyết trắng hàm răng, run run rẩy rẩy nói: “Không, không phải mới ăn qua sao?”

Quân lẫm chỉ chỉ đã cứng đờ xà nữ, mặt không đổi sắc nói: “Đói.”

Đường Khanh trợn mắt há hốc mồm nhìn hắn, lại lại nhìn nhìn đã chết không thể chết lại xà nữ, như thế nào cũng không tin sát cái xà nữ có thể làm hắn lại lần nữa bị đói. Nhưng mà, nhìn hắn kia chấp nhất ánh mắt, nàng cảm thấy liền tính chính mình mở miệng cự tuyệt, đối phương cũng hoàn toàn không sẽ bỏ qua nàng.

“Có thể thiếu hút một chút sao?”

Nhìn trước mắt thiếu nữ lộ ra một bộ đáng thương hề hề dáng vẻ, hắn đột nhiên hơi hơi híp mắt, theo sau lộ ra một mạt ác liệt ý cười, “Không thể.” Nói xong, hắn lại lần nữa cúi đầu.

Đường Khanh cảm thụ được trên cổ quái dị cảm giác, nội tâm thập phần muốn khóc, “Anh anh anh, hệ thống, ta có thể hay không nhiệm vụ còn chưa hoàn thành đã bị hấp thành nhân kiền a.”

Hệ thống vừa định nói sẽ không, liền nghe nàng lại nói: “Ngươi nói ta trở về tìm cái bệnh viện trực tiếp thay máu, hắn có thể hay không liền từ bỏ ta cái này tế phẩm a.”

Hệ thống bị nàng ý tưởng này chấn kinh rồi, cuối cùng ngơ ngác nói: “Ngươi có thể thử xem.”

Đường Khanh thực mau đã bị buông ra, chẳng qua đương nàng nhìn kia mang huyết răng nanh chậm rãi thu hồi khi, chỉ cảm thấy từng trận quáng mắt.

Quân lẫm dùng đầu lưỡi liếm liếm chính mình răng nanh, tựa hồ ở dư vị huyết hương vị, “Tuy rằng ngươi nhát gan vô dụng, làm tế phẩm cũng thập phần không hợp cách, nhưng ta còn là miễn cưỡng nhận lấy đi.”

Đường Khanh rất muốn nói không cần ủy khuất ngài lão, nhưng là tưởng tượng đến này nguy hiểm thật mạnh mộ địa, vẫn là ngoan ngoãn thu hồi trong lòng ý tưởng.

Lúc trước nữ chủ có thể bình an rời đi mộ địa, còn may mà hắn a.

Nghĩ vậy, nàng đột nhiên nhớ tới kia đã bị nàng quên đi nữ chủ, tức khắc nói: “Dâm bụt!”

Quân lẫm khẽ nhíu mày, không vui nói: “Ta không thích ta tế phẩm trong miệng còn niệm những người khác.”

“Này không phải những người khác, đây là……” Đường Khanh rất muốn nói đây là ngươi mệnh trung tình nhân a, nhưng mà nhìn đối phương càng hiện âm lệ hai tròng mắt tức khắc nhắm lại miệng.

Quân lẫm ánh mắt khói mù, nhìn nàng gằn từng chữ: “Đây là những người khác.”

Đường Khanh rụt rụt cổ, hành đi, ngươi là nam chủ, ngươi nói cái gì chính là cái gì đi.

“Quân lẫm, cái này mộ địa ngươi có thể đi ra ngoài đi?”

“Có thể.”

“Kia…… Chúng ta khi nào đi ra ngoài a?”

Quân lẫm đột nhiên câu môi cười, “Không vội, ta đồ vật còn không có bắt được, như thế nào có thể nhanh như vậy liền rời đi đâu.” Nói xong, hắn liền xoay người hướng tới một bên khác hướng đi đến.

Đường Khanh mạc danh cảm thấy cổ phát lạnh, nhìn hắn kia dáng vẻ, cũng không biết là ai bị hắn nhớ thương thượng, thật đáng thương.

“Còn đứng ở kia, là muốn ta ôm ngươi?” Hắn quay đầu lại nhìn còn đứng tại chỗ tế phẩm, mặt vô biểu tình nói.

Đường Khanh vừa định nói chính mình có thể đi, lại thấy hắn đột nhiên đi nhìn qua, theo sau nàng đầy mặt dại ra nhìn hắn đem chính mình bế lên, một bên còn thập phần ghét bỏ nói: “Sách, thật là vô dụng.”

Rốt cuộc là ngủ say ngàn năm người, rõ ràng có thể nói năng động, nhưng là trên người nhiệt độ cơ thể lại là lãnh thẳng làm người run lên.

“Quân lẫm, ta có thể chính mình đi.”

Này mẹ nó lại không phải mùa hè, ôm còn có thể hạ nhiệt độ, đây chính là ở âm lãnh mộ địa a, Đường Khanh này sẽ chỉ cảm thấy chính mình bị một khối băng sơn ôm, lãnh nàng quả muốn rơi lệ.

“Ngươi xác định?”

“Xác định.” Vừa mới nói xong, còn không đợi nàng có nửa điểm chuẩn bị, một loại bị sức hút của trái đất hấp dẫn không trọng cảm nháy mắt làm nàng hét lên ra tới, “A a a!!”

Đường Khanh như thế nào cũng không nghĩ tới gia hỏa này đáp ứng buông ra nàng, cư nhiên trực tiếp buông tay a!

Mắt thấy nàng sắp ngã trên mặt đất, một đôi lạnh băng đôi tay đột nhiên ôm lấy nàng, chợt mở miệng, “Còn chính mình đi sao?”

Đường Khanh kinh hồn không chừng câu lấy cổ hắn, thình lình xảy ra không trọng cảm chính là một chút đều không hảo a, nàng một bên lắc đầu một bên nói: “Không được không được.”

Quân lẫm nhìn trong lòng ngực bị dọa đến hoa dung thất sắc thiếu nữ, hơi hơi câu môi, không hề mở miệng.

Mộ địa âm lãnh tối tăm, bất quá cũng không biết là không phải bởi vì có nam chủ tại bên người, lúc trước kia sợ hãi cảm nhưng thật ra nhỏ không ít, chẳng qua sợ hãi cảm tuy rằng nhỏ như vậy một tí xíu, loại này bị người ôm quái dị cảm lại, vì phân tán chính mình lực chú ý, nàng nhỏ giọng dò hỏi: “Chúng ta hiện tại đi nơi nào a?”

“Tìm ta đồ vật.”

“Vậy ngươi biết ngươi đồ vật ở nơi nào sao?”

“Có thể cảm ứng được.”

Đường Khanh cho rằng hắn rơi xuống thứ gì ở mộ địa, rốt cuộc hắn tại đây mộ trung ngủ say ngàn năm, nói không chừng có cái gì bên người chi vật cùng nhau chôn cùng, nào biết đâu rằng hắn nói đồ vật cư nhiên là cá nhân, mà người này nàng còn nhận thức.

Nhìn chật vật bất kham ngồi dựa vào mộ trên vách tóc bạc lão nhân, nàng ngạc nhiên nói: “Lâu giáo thụ?”

Lâu giáo thụ đầy mặt máu đen ngồi dưới đất, hai tay không biết khi nào đã biến thành hai cái thật lớn huyết lỗ thủng, hai chân tuy nhìn như hoàn hảo, nhưng trong đó một chân lại uốn lượn hoàn toàn không giống người bình thường hai chân. Nghe được có người kêu hắn, hắn hai mắt âm ngoan ngẩng đầu, “Ai?”

Nhưng mà ánh mắt lại như thế nào âm ngoan, giờ phút này hắn chật vật dáng vẻ lại không có nửa điểm lực chấn nhiếp, ngược lại làm người cảm thấy hắn đáng thương.

“Tới lấy mạng ngươi người.” Quân lẫm đem Đường Khanh đặt ở một bên, lạnh giọng mở miệng.

Rốt cuộc rời đi nào đó khối băng Đường Khanh nhanh chóng cách hắn năm bước xa, tiếp theo chà xát chính mình đã đông cứng đôi tay.

Lâu giáo thụ ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cái này mang theo một tia bệnh trạng tuấn mỹ nam tử, bất quá lời nói lại là đối với Đường Khanh nói: “Sở gia nha đầu, giáo thụ không giáo thụ, bất quá là lừa gạt người, ấn bối phận, ngươi đến quản ta kêu thúc thúc.”

Ngàn năm trước năm đại gia tộc phản bội tư tế, bởi vì sợ hãi bị trả thù, cho nên bọn họ vẫn luôn thập phần đoàn kết, chẳng qua này phân đoàn kết duy trì cho tới bây giờ, nhiều ít có chút biến vị, lâu mọi nhà nói sa sút, đây cũng là vị này cái gọi là lâu giáo thụ vì sao phải tự mình tiến đến, đến nỗi mặt khác bốn cái gia tộc, tuy nói tề gia cùng Mộc gia cũng có người tới, nhưng kia bất quá là tiểu bối gian đùa giỡn, không ai sẽ xem ở trong mắt, rốt cuộc bọn họ vẫn chưa kế thừa gia tộc bảo vật, đến nỗi Đường Khanh, năm đó nguyên chủ là lừa chính mình gia trộm hạ mộ, nếu Sở gia sớm biết rằng nàng hạ mộ là cái này, đã sớm đem nàng ngăn cản xuống dưới.

Năm đại gia tộc đối ngoại đều trang lẫn nhau không quen biết, đây cũng là vì sao ngay từ đầu tiến vào mộ địa khi, lâu giáo thụ đối Đường Khanh hờ hững duyên cớ, chẳng qua hiện tại hắn, nếu tưởng bảo mệnh, sợ còn phải dựa cái này nha đầu.

Chỉ là không biết, nha đầu này đến tột cùng là như thế nào leo lên như vậy một vị cao thủ, hơn nữa vị này cao thủ tựa hồ đối chính mình còn có rất thâm địch ý.

Đường Khanh thấy đối phương phàn quan hệ, đảo cũng không hạ hắn mặt mũi, dù sao đều là người sắp chết, kêu một tiếng thúc thúc nàng cũng không mệt.

“Lâu thúc thúc, ngươi như thế nào ở chỗ này a.”

Lâu giáo thụ nhìn toàn thân trên dưới hoàn hảo không tổn hao gì Đường Khanh, nội tâm nói không nên lời ghen ghét, đồng dạng hạ mộ, hắn thiếu chút nữa đột tử tại đây mộ trung, nhưng nàng lại bị người bảo hộ nửa điểm sự tình đều không có! Nghĩ vậy, hắn nhìn quân lẫm ánh mắt đột nhiên sáng lên một tia hy vọng.

“Sở gia nha đầu, chúng ta năm đại gia tộc giao tình quá sâu, hôm nay ngươi nếu là có thể đem ta cứu ra đi, ngày nào đó ngươi có chuyện gì, chỉ lo hướng ta lâu gia mở miệng.”

Đường Khanh nghe lâu giáo thụ lời nói hùng hồn, thập phần không nói gì, “Lâu thúc thúc cảm thấy có một ngày nếu là Sở gia đều vô năng vô lực sự tình, các ngươi lâu gia có thể giải quyết?”

Lâu mọi nhà nói sa sút, cùng nàng Sở gia căn bản vô pháp so, đưa nàng như vậy một cái hứa hẹn, có rắm dùng.

Lời này thực sự đem lâu giáo thụ khí không nhẹ, nhưng trước mắt hắn lại không dám tức giận, liền sợ nàng bỏ xuống chính mình, liền ở hắn nghĩ như thế nào lấy lòng Đường Khanh khi, quân lẫm đột nhiên mở miệng.

“Ngày nào đó có chuyện gì, đều có ta giải quyết, đến nỗi ngươi, cầm ta đồ vật cũng nên trả lại cho ta.”

“Vị tiên sinh này, không biết ngươi vì sao nói như vậy? Ta vẫn chưa bắt ngươi thứ gì, này trong đó sợ là có cái gì hiểu lầm.”

Lâu giáo thụ bồi cười nói, trước mắt vị này cao lớn tuấn mỹ nam tử không biết vì sao, mạc danh có một cổ quen thuộc cảm, trộm mộ thế gia lấy người đồ vật từ trước đến nay không cần lý do, bất quá nếu hắn thật sự trong lúc vô tình lấy xem hắn cái gì, còn cho hắn cũng không quan hệ, chỉ cần hắn chịu mang chính mình rời đi.

Đường Khanh súc ở quân lẫm sau lưng, đột nhiên có chút xem náo nhiệt không chê sự đại đạo: “Lâu thúc thúc, ngươi có hay không cảm thấy hắn lớn lên có điểm giống nhập khẩu bích hoạ thượng cái kia hiến tế a.”

Dứt lời, lâu giáo thụ mặt nháy mắt vặn vẹo lên, hắn cuối cùng nhớ tới này cái gọi là quen thuộc cảm! Lại là như vậy!

“Ngươi, ngươi, ngươi đừng tới đây.” Kéo một con phế chân, lâu giáo thụ thống khổ trên mặt đất xoay lên, hắn không thể chết được, không thể chết được ở chỗ này!

Quân lẫm đi bước một hướng đi hắn, trong mắt không hề nửa điểm thương hại: “Yên tâm, giết ngươi ta còn ngại tay dơ.” Lời tuy như thế, nhưng hắn tiếp được đi động tác lại làm lâu giáo thụ sống không bằng chết.

Bởi vì tay chân cơ hồ toàn bộ bị phế, lâu giáo thụ liều mạng trốn cũng vu sự vô bổ, cuối cùng, duy nhất một cái tốt chân bị người hung hăng dẫm xuống dưới.

Chỉ nghe một tiếng thanh thúy xương cốt vỡ vụn thanh, tiếp theo mộ trung liền quanh quẩn khởi thống khổ thét chói tai.

“A!”

Đường Khanh bị này thống khổ thét chói tai dọa đã có một chút hơi run run, lâu gia sản sơ cầm Đại Tư Tế mắt, cho nên quân lẫm cuối cùng mục đích sợ là lâu giáo thụ hai mắt, chỉ là này lâu giáo thụ đã đủ thảm, hắn lại không dừng tay, nhìn hắn mặt không đổi sắc một chút một chút đem đối phương chân dẫm toái, kia từ ống quần trung tràn ra huyết nhục, bỗng dưng, nàng nghĩ tới chính mình, thế giới tuyến nội nàng chính là cùng lâu giáo thụ làm bạn a, hơn nữa nàng so lâu giáo thụ còn thê thảm nhiều, nàng chính là bị hắn một ngụm một ngụm sống sờ sờ ăn xong đi a.

Nghĩ vậy, nàng thiếu chút nữa cất bước liền đi, nhưng mà đúng lúc này, một tiếng lạnh nhạt thanh âm hỗn loạn ở tiếng thét chói tai trung truyền tới nàng lỗ tai.

“Tế phẩm nếu là không ngoan, chính là muốn đã chịu trừng phạt a.”

Quân lẫm nhưng thật ra không ở tra tấn lâu giáo thụ, trực tiếp duỗi tay đem trên mặt hắn hai mắt sống sờ sờ xẻo hạ, đãi làm xong này hết thảy, hắn khẽ nhíu mày, làm như thập phần không vui, “Kêu lớn tiếng như vậy, thật là ồn muốn chết.” Dứt lời, hắn mặt vô biểu tình dỡ xuống đối phương cằm.

Tiếng thét chói tai đột nhiên im bặt, Đường Khanh đã bị dọa đến trạm trở về tại chỗ, nhìn hắn từng bước một hướng tới chính mình đi tới, làm như nghĩ đến chính mình bị một ngụm một ngụm ăn luôn kết cục, tức khắc sợ tới mức lấy lòng nói: “Quân lẫm a, có đói bụng không a, ngươi xem, lưu trữ ta nghĩ đến là có thể ăn một ngụm, ta nếu là không có, về sau đã có thể vô pháp ăn a.”

Nàng trong miệng ăn tự nhiên là uống nàng huyết ý tứ, nhưng mà quân lẫm lại hơi hơi nhướng mày, “Nga? Mỗi ngày ăn?”

“Đúng vậy đúng vậy.”

Huyết là tái sinh, chỉ cần không đem nàng hút thành nhân làm, dưỡng dưỡng vẫn là có thể dưỡng trở về.

Thấy hắn không nói, Đường Khanh nuốt nuốt nước miếng, thật cẩn thận nói: “Ngươi cảm thấy cái này chủ ý thế nào?”

“Mỗi ngày ăn cái này chủ ý……” Quân lẫm nhìn nàng, cười như không cười nói: “Nhưng thật ra không tồi.”

Đường Khanh nào biết đâu rằng hắn trong miệng ăn cùng chính mình ý tưởng trung ăn là hai cái ý tứ, này hội kiến hắn đồng ý, tức khắc cả người đều thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Cái kia, ngươi đồ vật bắt được chúng ta khi nào đi ra ngoài a?”

Tuy rằng không phải thực hiểu, nhưng là nhìn hắn lòng bàn tay đã khô khốc tròng mắt, hắn sợ là đã được đến hai mắt của mình.

“Đồ vật bắt được tay, tùy thời đều có thể rời đi.”

“Cái kia, đi thời điểm có thể hay không giúp ta một cái vội.” Tuy rằng sợ muốn chết, nhưng nghĩ đến cùng chính mình tiến vào đám kia người, nàng vẫn là nói: “Ta cùng với vài vị giáo thụ còn có đồng học cùng nhau tiến vào khảo cổ, trước mắt cùng bọn họ mất đi liên hệ, ngươi có thể hỗ trợ tìm được bọn họ sau đó mang theo bọn họ cùng nhau rời đi sao?”

Quân lẫm cũng không có trả lời, chỉ là hỏi lại: “Này trong đó liền có ngươi lúc trước nói qua dâm bụt?”

“Đúng đúng đúng.” Thấy hắn nhắc tới nữ chủ, Đường Khanh lập tức gật đầu, thuận tiện còn khen nàng nói: “Dâm bụt nhưng thông minh, cái gì đều là một học liền sẽ, hơn nữa a lớn lên còn xinh đẹp……”

Trước mắt thiếu nữ tràn đầy thanh xuân hơi thở, nói đến trong miệng nhân nhi khi, kia hưng phấn dáng vẻ, làm quân lẫm ánh mắt hơi hàn: “Ta không hy vọng từ ngươi trong miệng nghe được ngươi khen trừ bỏ ta bên ngoài người, nếu không……”

Đường Khanh rất muốn dỗi hắn nói nếu không như thế nào, nhưng mà tưởng tượng đến đối phương bệnh trạng thực lực, nàng vẫn là lập tức nhắm lại miệng, đương nhiên, nội tâm vẫn là nhịn không được giống hệ thống phun tào nói: “Nima trứng! Có thực lực ghê gớm!”

Hệ thống nhược nhược nói: “Còn…… Thật đúng là ghê gớm.”

Đường Khanh:……

“Ngươi rốt cuộc là ai hệ thống!!”

Nghe ký chủ rít gào, hệ thống cảm thấy thực ủy khuất, hắn bất quá là lời nói thật lời nói thật thôi.

Lâu giáo thụ cũng chưa chết, chẳng qua như vậy hắn liền tính quân lẫm không có muốn hắn mệnh hắn cũng căn bản đi không ra này mộ địa, từ nào đó ý nghĩa đi lên nói như vậy tồn tại, còn không bằng chết.

Nhưng mà, hiện trường lại không người đáng thương hắn, ở bắt được muốn đồ vật sau, quân lẫm liền mang theo Đường Khanh rời đi.

Bởi vì sợ hãi, này dọc theo đường đi nàng ngoan ngoãn súc ở đối phương phía sau, mặc dù đối phương hàn khí tận trời lãnh nhiệt độ cơ thể nàng thẳng run run, nàng cũng không dám cách hắn nửa bước xa.

Quân lẫm tuy không có mở miệng đáp ứng nàng cứu giáo thụ đám người, bất quá vẫn là mang theo nàng tìm được rồi người.

Trần giáo sư mấy người toàn bị bất đồng trình độ thương, tuy rằng cũng không trí mạng, bất quá nếu là lâu dài dĩ vãng không chiếm được cứu trị, kết quả chỉ sợ không dung lạc quan.

Bởi vì ở mộ địa trung thiệt hại mấy cái đồng bạn, giờ phút này mọi người trên mặt đều mang theo nồng đậm bi thương.

Đường Khanh đã đến cũng không có làm cho bọn họ vui sướng, ngược lại tâm sinh cảnh giác nói: “Ngươi, đừng tới đây!”

Vừa thấy bọn họ này trận thế, nàng nháy mắt hiểu được, này tư thế chỉ sợ mộ trung có thứ gì lúc trước giả mạo quá bọn họ nhận thức người, không có biện pháp, nàng chỉ có thể giải thích, cũng may mộ trung những cái đó không biết tên quỷ đồ vật tuy rằng sẽ bắt chước người mặt, nhưng ký ức vô pháp phục chế, thấy nàng nói ra nhiều chuyện như vậy sau, mọi người dần dần buông cảnh giác.

“Sở ca, ngươi còn nhớ rõ tề lỗi cùng Lý giáo thụ sao?”

“Nhớ rõ.”

“Dựa, cũng không biết này mộ địa sao lại thế này, cư nhiên có sẽ dịch dung quái vật. Lại nói tiếp, chỉ sợ bọn họ sớm tại quăng ngã nhập này mộ trung khi đã bị vài thứ kia ám toán, nếu không phải dâm bụt cảnh giác, chúng ta chỉ sợ sớm đã bọn họ nói!”

Đối phương càng nói càng tức giận, nhưng thật ra dâm bụt, như cũ vẻ mặt cảnh giác.

“Sở ca, ngươi phía sau vị này chính là ai a?”

Đường Khanh nhất thời không thể tưởng được như thế nào trả lời, mộ trung không duyên cớ vô cớ xuất hiện một vị ăn mặc cổ trang nam tử, đích xác thập phần quỷ dị.

“Ta phía trước ở mộ địa trung gặp được, hắn là…… Thám hiểm đội, phía trước nếu không phải hắn, ta chỉ sợ này sẽ đều không thể tới tìm các ngươi.”

Cái gọi là thám hiểm đội thực mau đã bị người ngộ nhận vì trộm mộ tặc, bất quá nàng cũng lười đến giải thích, hiểu lầm liền hiểu lầm đi, tổng so biết chân tướng tới hảo.

Khảo cổ chuyên gia nhiều ít có chút chán ghét trộm mộ tặc, nghe được nàng sau khi giải thích, cơ hồ mọi người liền tiếp đón đều lười đến đánh, chỉ là tự cố tự làm chính mình sự, cũng may quân lẫm làm người lạnh nhạt, này sẽ cho dù có người tiến lên chào hỏi, chỉ sợ cũng sẽ không cấp cái gì hồi phục.

Có quân lẫm ở, muốn rời đi mộ địa liền không ở là việc khó, chỉ là mỗi khi gặp được điểm phiền toái nhỏ khi luôn có con tin nghi, dần dần mà tới rồi cuối cùng trừ bỏ Trần giáo sư sở mang mặt khác ba cái học sinh, những người khác đều sớm đã đường ai nấy đi.

Ở mộ địa đãi càng lâu, người tâm tình liền sẽ càng kém, cũng may, cuối cùng bọn họ vẫn là an toàn rời đi mộ địa.

Lại thấy ánh mặt trời làm Đường Khanh hưng phấn không thôi, nàng nhìn bầu trời đại đại thái dương, hít sâu một hơi, cuối cùng là ra tới a! Nàng về sau không bao giờ hạ mộ địa!

Mộ địa nơi vị trí ly sân bay có một khoảng cách, giờ phút này sắc trời đã tối, này sẽ từ trấn nhỏ thượng tìm xe chạy lấy người có chút khó khăn, cuối cùng bọn họ đoàn người chỉ có thể trước tiên ở trấn nhỏ thượng nghỉ ngơi một đêm, chờ ngày mai rời đi nơi này.

Trấn nhỏ tiểu khách sạn thập phần lụi bại, cũng may thắng ở sạch sẽ.

Nguyên bản Trần giáo sư sở mang học sinh trung chỉ có Đường Khanh cùng dâm bụt hai nữ sinh, các nàng hai trụ một gian cũng là không cần nhiều lời, chỉ là đương Đường Khanh nâng trầm trọng bước chân đi theo dâm bụt sắp bước vào phòng khi, cổ áo lại đột nhiên bị người xách lên.

“Quân lẫm?” Nàng khó hiểu nhìn hắn, cho rằng hắn không biết chính mình phòng ở nơi nào, vì thế thập phần hảo tâm chỉ ra và xác nhận nói: “Phòng của ngươi ở bên kia.”

“Ta tự nhiên biết ta phòng ở nơi nào, chẳng qua ta tế phẩm giống như không biết.”

Ở ngắn ngủi dại ra sau Đường Khanh nháy mắt hiểu được hắn trong miệng ý tứ, “Ngươi muốn cùng ta trụ một gian?”

Nhìn đối phương lược hiện kinh ngạc biểu tình, quân lẫm chọn mày, sửa đúng nói: “Là ngươi muốn cùng ta trụ một gian, rốt cuộc tế phẩm gặp thời thời khắc khắc đi theo chủ nhân để ngừa chủ nhân có cái gì yêu cầu.” Nói đến này, hắn hơi hơi mỉm cười, lộ ra lược hiện bén nhọn hàm răng.

Đường Khanh mạc danh đánh cái rùng mình, rồi lại không dám phản bác, cuối cùng chỉ có thể ở dâm bụt nghi hoặc dưới ánh mắt, nâng bước chân trầm trọng theo qua đi.

Nguyên tưởng rằng đều ngủ một phòng, vị kia tổ tông hẳn là sẽ không ở nháo cái gì chuyện xấu, thẳng đến hắn tắm rửa xong vây quanh khăn tắm đi ra, trong tay còn xách theo một cái thập phần có nông thôn hơi thở…… Quần lót.

Đường Khanh vẻ mặt kinh tủng nhìn hắn, “Ngươi làm gì.”

Quân lẫm cau mày, đem kia quần lót giơ lên nàng trước mặt, lãnh đạm nói: “Đây là cái gì.”

“Ha?” Đường Khanh trợn tròn mắt, nhưng thật ra hệ thống, ở dại ra một lát sau đột nhiên nở nụ cười.

“Ha ha ha ha ha, lần này nam chủ quá đáng yêu, ha ha ha ha, Khanh Khanh ngươi mau nói cho hắn đây là cái gì a! Còn có a, xem hắn này dáng vẻ hẳn là còn không biết như thế nào xuyên, ngươi cấp làm mẫu hạ a.”

Nghe hệ thống kia vui sướng khi người gặp họa cười ầm lên thanh, Đường Khanh nháy mắt sắc mặt tối sầm, “Ngươi hắn miêu câm miệng cho ta!”

Quân lẫm thấy nàng không nói, nguyên bản nhăn mày lại thâm vài phần, “Nếu ngươi không biết, ta đây đi hỏi người khác.”

Mắt thấy hắn muốn đi ra cửa phòng, nàng lập tức chặn lại nói: “Trở về, ta biết đây là cái gì, nhưng là ngươi nói cho ta, ngươi đây là từ đâu tới đây.”

Hảo hảo một cổ nhân, từ nơi nào lấy này quỷ đồ vật a!

“Phía trước hỏi lão bản nương mua.” Quân lẫm mặt không đổi sắc giải thích nói: “Ta xem các ngươi xuyên y phục đều cùng trước kia khác nhau rất lớn, liền làm nàng cho ta chuẩn bị một bộ hiện tại xuyên y phục, cái này……” Nói quần lót, hắn lại đem này giơ lên xem Đường Khanh trước mặt, “Là cùng mặt khác quần áo ở bên nhau cho ta.”

“Đình!” Đường Khanh nhìn ở chính mình trước mắt lắc lư quần lót, cảm thấy chính mình đôi mắt đều mau mù, thập phần đau đầu nói: “Ngươi có thể hay không đừng hướng ta trước mặt cử a!”

“Vậy ngươi nói cho ta dùng như thế nào nó.”

“…… Thành.”

Đường Khanh cắn răng, một tay cầm lấy quần lót, liền ở nàng làm mẫu một lần sau, đối phương rốt cuộc minh bạch lại đây, chẳng qua tiếp được đi hắn nói, lại làm nàng trực tiếp hỏng mất.

“Ngươi thay ta xuyên.”

“Gì ngoạn ý?”

“Ta là chủ nhân, ngươi là tế phẩm, thân là tế phẩm tự nhiên là muốn hầu hạ chủ nhân, ngươi có ý kiến?”

Nhịn một đường, Đường Khanh lần này hoàn toàn bạo phát, “Ta đương nhiên là có ý kiến! Ta ý kiến nhưng lớn! Đây là thế kỷ 21, không phải ngàn năm trước! Hiện tại là xã hội văn minh, đi ngươi muội chủ nhân a!”

Tức giận nhất thời sảng, qua đi hối đoạn trường.

Quân lẫm nhìn thở phì phì tế phẩm, ánh mắt đột nhiên lạnh lẽo một mảnh, “Không nghĩ đương tế phẩm? Ân?”

Rõ ràng là thập phần dễ nghe thanh âm, nhưng xứng với hắn kia ma xát chính mình cổ bàn tay to khi, Đường Khanh chỉ cảm thấy từng trận nguy hiểm, nhưng mà còn không đợi nàng nhận túng, đối phương lại tiếp tục nói: “Không nghĩ đương tế phẩm cũng có thể.”

Trước một cái chớp mắt còn sợ hãi muốn chết mỗ tế phẩm, nghe được lời này sau, tức khắc hai mắt hơi lượng, “Thật sự?”

“Thật sự, chỉ cần……” Nói đến một nửa, quân lẫm lộ ra một mạt mị hoặc chúng sinh tươi cười, chỉ là kia màu đen hai mắt bắt đầu dũng mãnh vào nhàn nhạt màu đỏ tươi huyết sắc, ngay cả hàm răng cũng dần dần trở nên bén nhọn lên.

“Chỉ, chỉ là cái gì……”

“Làm tế phẩm, ngươi cầm ta đồ vật, ta có thể chịu đựng, nhưng ngươi nếu là không nghĩ trở thành ta tế phẩm, ta đây đồ vật, phải kể hết dâng trả.”

Lạnh băng thanh âm từ bên tai vang lên, Đường Khanh tưởng tượng đến chính mình bị ăn sống sống nuốt hình ảnh, không còn có lúc trước lời nói hùng hồn, nàng chịu đựng một phen chua xót nước mắt, cùng hệ thống nói: “Kỳ thật, hỗ trợ đổi quần lót cái gì, cũng không phải cái gì không thể chịu đựng sự.”

Hệ thống cũng yên lặng đồng tình một phen, khó được an ủi nói: “Đúng vậy, đổi điều quần lót mà thôi, tổng so với bị ăn được a.”

Có hệ thống lời này, Đường Khanh lấy quá cái kia hoa quần lót, vừa định nhận mệnh kêu hắn đem khăn tắm cởi ra, lại thấy hắn đã trần truồng đứng ở chính mình trước mặt, nháy mắt, nàng sắc mặt đỏ bừng lắp bắp nói: “Nâng…… Nhấc chân.”

Quân lẫm khó được nghe lời, xuyên điều quần lót cũng không sẽ hoa thời gian rất lâu, nhưng nàng lại cảm thấy so qua một thế kỷ còn muốn tới dài lâu.

Rốt cuộc, trận này phong ba cuối cùng rơi xuống màn che.

Nhìn tổ tông cuối cùng nhắm mắt đi vào giấc ngủ, Đường Khanh như trút được gánh nặng nằm hồi trên giường, sắp ngủ trước, nàng mơ mơ màng màng cùng hệ thống nói: “Chờ trở về nhất định phải thay máu!”

Ngày hôm sau sáng sớm, quân lẫm nhìn chính mình tế phẩm chính ngủ đến vẻ mặt nồng say, hắn cũng không có đánh thức nàng, mà là bất động thanh sắc rời đi đơn sơ khách sạn phòng.

Phòng ngoại, bổn hẳn là diện mạo đanh đá lão bản nương lúc này vẻ mặt kích động, “Đại Tư Tế.”

Quân lẫm ánh mắt nhàn nhạt, phiết mắt đã khép lại môn, “Đi ra ngoài nói.”

“Là.”

Đã qua xem ngàn năm, hiện giờ thời đại biến thiên, thế giới này sớm đã không phải hắn nhận tri thế giới, ngắn ngủi dò hỏi biến thế giới này tin tức sau, hắn nói: “Đi cho ta lộng một trương thân phận chứng.”

“Đại Tư Tế yên tâm, chuyện này ta ngày hôm qua đã làm người đi xuống làm.” Nói đến này, lão bản nương thần sắc khó hiểu nói: “Đại Tư Tế, ta có một việc không rõ. Rõ ràng chúng ta đưa ra đi tế phẩm hẳn là Mộc gia vị kia, vì sao sẽ biến thành Sở gia kia nha đầu?”

Lão bản nương gia tộc nhiều thế hệ đều là Đại Tư Tế người giữ mộ, năm đó năm đại gia tộc thiết kế hãm hại Đại Tư Tế, nhưng là bọn họ tin tưởng vững chắc Đại Tư Tế nhất định hồi tỉnh tới, cho nên liền ở cái này trấn nhỏ thượng an cư lạc nghiệp, đương nhiên trừ bỏ bọn họ còn có một bộ phận ở bên ngoài trở thành bất đồng lĩnh vực thành công nhân sĩ, lúc trước cố ý thủ sẵn giáo thụ đám người lừa bọn họ buổi tối không thể đi, vì cũng là Đại Tư Tế.

Chỉ là, bọn họ rõ ràng đem dâm bụt trộm chuyển vì tế phẩm, như thế nào hiện tại biến thành sở ca?

Sở ca cái này Sở gia đích nữ, có được Đại Tư Tế linh vốn gốc hẳn là cùng họ lâu giống nhau chiết ở mộ trung, như thế nào còn không ra?

Đủ loại nghi hoặc hạ, lão bản nương không mở miệng không được dò hỏi, ngàn năm trước liền bởi vì năm đại gia tộc khiến cho Đại Tư Tế ngủ say, ngàn năm sau cũng không thể giẫm lên vết xe đổ.

Nhưng mà, đối mặt lão bản nương nghi hoặc, quân lẫm lại chỉ là lạnh nhạt nói: “Việc này ngươi không cần hỏi nhiều.”

“Nhưng……” Lão bản nương còn tưởng nói cái gì nữa, chỉ là thấy Đại Tư Tế một cái lạnh băng ánh mắt quét tới, tức khắc im tiếng không cần phải nhiều lời nữa.

“Này đoạn trong lúc trừ phi ta tìm các ngươi, nếu không không cần xuất hiện ở trước mặt ta.” Ném xuống như vậy một câu, quân lẫm liền về tới lầu hai phòng nội.

Phòng nội, mỗ tế phẩm như cũ ngọt ngào ngủ, phía trước còn cực kỳ lạnh nhạt Đại Tư Tế thấy thế, đột nhiên lộ ra một mạt ôn nhu ý cười, theo sau duỗi tay sờ sờ đối phương trắng nõn tinh tế cổ, cảm thụ được động mạch kia chỗ tràn ngập sức sống nhảy lên.

Lạnh băng xúc cảm hạ, Đường Khanh tức khắc lãnh thẳng run run, vừa định mở miệng ” thăm hỏi ” đối phương cả nhà, lại ở trợn mắt kia trong nháy mắt, tức khắc đem sở hữu nói đều nghẹn trở về.

“Quân lẫm?” Mang theo một tia buồn ngủ mê mang, nàng nhỏ giọng hỏi.

“Ta đói bụng.”

Thật lớn cảm giác áp bách hạ, Đường Khanh chỉ có thể rưng rưng ghé vào trên giường một bộ nhậm quân hưởng thụ dáng vẻ, nhưng mà liền ở nàng nhắm mắt lại chờ đợi đối phương nói chuyện khi, lại nghe đến bên tai truyền đến một trận cười khẽ.

Liền ở nàng nghi hoặc mở to đôi mắt khi, đối phương trên mặt ý cười còn chưa cởi lại, “Liền như vậy thích ta ăn ngươi?”

Tại đây cực kỳ ái muội lời nói hạ, Đường Khanh còn chưa phản ứng lại đây tình huống như thế nào, hệ thống nhưng thật ra vẻ mặt thảm không nỡ nhìn, hắn dám khẳng định, cái này nam chủ đào lên bụng tuyệt đối màu đen! Nhìn một cái đem nhà mình dại dột không có ánh mắt ký chủ cấp đùa giỡn, hắn đều xem không dưới mắt nhắc nhở nói: “Khanh Khanh, nam chủ không phải hút máu quỷ, cũng là muốn ăn cái gì.”

Đường Khanh:……

Một trận vô ngữ sau, nàng lập tức đem người đẩy ra, “Ta đi cho ngươi tìm ăn.” Nói xong, nàng nhanh chóng xuống giường.

Nhìn nàng một bộ chạy trối chết dáng vẻ, quân lẫm đem người túm trở về, “Ta nhớ rõ ở mộ trung người nào đó nói qua, về sau ta muốn ăn cái gì, người nào đó đều sẽ tự mình làm.”

Đường Khanh tự nhiên nhớ rõ việc này, lúc ấy nàng cấp đỏ mắt, sợ hắn thật sự muốn ăn sống rồi chính mình, lúc này mới nói một đống loại này lời nói. Chẳng qua hiện tại xem ra, giống như có điểm vác đá nện vào chân mình a.

“Tự nhiên là nhớ rõ.” Nàng rầu rĩ mở miệng, “Ngươi muốn ăn cái gì, ta đi tìm lão bản nương mượn xuống bếp.”

Quân lẫm cũng không tưởng nàng khó xử, đậu xong nàng lúc sau liền nói: “Lần này liền tính.”

Đường Khanh cũng không có bởi vì lời này thở dài nhẹ nhõm một hơi, ngược lại tâm tình càng thêm trầm trọng, bởi vì nàng phát hiện hắn nói chính là lần này, hiển nhiên còn có lần sau, hạ lần sau loại chuyện này.

Nghỉ ngơi cả đêm, Trần giáo sư sáng sớm liền liên hệ người đưa bọn họ đưa hướng sân bay, nhưng mà hắn cũng không có cùng nhau rời đi.

“Giáo thụ ngài không cùng chúng ta cùng nhau đi sao?”

Đối mặt học sinh dò hỏi, Trần giáo sư sờ soạng một phen nước mắt, “Ta đồng sự còn đều ở chỗ này, ta phải đợi người lại đây cứu viện.”

Lúc trước ở mộ địa xảy ra chuyện sau, hắn liền nhanh chóng liên hệ trường học, nếu là không có gì bất ngờ xảy ra, hôm nay hẳn là sẽ có thể cứu chữa viện đội lại đây, chỉ là cũng không biết mặt khác những người đó có thể hay không chống được cứu viện đội.

Vài vị học sinh thấy hắn như thế chấp nhất, cũng liền không ở khuyên nhiều, tề lỗi cũng chiết ở mộ trung, cùng nhau cùng trường ba năm, nếu nói không cảm giác như vậy khả năng, chỉ là này mộ địa thật sự quá mức quỷ dị, đều vượt qua bọn họ nhiều năm như vậy nhận tri, ở nguy hiểm trước mặt, bọn họ cũng không như Trần giáo sư như vậy vĩ đại.

“Trần giáo sư, một đường cẩn thận.”

“Về đi.”

Cùng Trần giáo sư từ biệt sau, bọn họ liền bước lên hồi giáo chi lộ, đến nỗi quân lẫm, ở Trần giáo sư liên hệ đến bọn họ tìm được xe lúc sau, liền không thấy bóng dáng.

Trên phi cơ, dâm bụt cùng Đường Khanh ngồi ở một loạt, phiết mắt tâm sự nặng nề Đường Khanh, nàng đột nhiên ra tiếng, “Sở ca, phía trước vị kia thám hiểm đội viên đến tột cùng là ai.”

Bị dâm bụt như vậy đột nhiên không kịp phòng ngừa dò hỏi hạ, Đường Khanh hơi hơi sửng sốt một cái chớp mắt, theo sau mới xả ra một mạt vô tâm không phổi tươi cười nói: “Chính là thám hiểm đội bái.” Nói xong, nàng sở trường khủy tay chạm chạm nàng nói: “Như thế nào, coi trọng lạp?”

Đối mặt nàng cười, dâm bụt lại là trầm khuôn mặt, “Sở ca, ngươi có phải hay không cảm thấy ta khờ?” Nói xong, thấy đối phương sắc mặt hơi cương, lại nói: “Kia một thân cổ trang, đừng nói cho ta hắn có cổ trang phích, những người khác không chú ý tới, ta chính là chú ý tới, đó là Đại Tư Tế quần áo.”

Thế giới này nữ chủ chỉ số thông minh siêu cao, cũng không phải đơn thuần ngốc bạch ngọt, muốn đã lừa gạt nàng, đích xác rất khó.

Đường Khanh ở cứng đờ một lát sau, liền thu hồi kia cà lơ phất phơ tươi cười, “Trừ bỏ quần áo, ngươi đều phát hiện cái gì.”

“Quần áo chỉ là thứ yếu, hắn kia khuôn mặt, mới là trọng điểm.” Nói đến này, dâm bụt nhìn không chớp mắt nhìn nàng, làm như muốn nhìn nàng đến tột cùng có hay không nói dối.

Đường Khanh cũng không tưởng lừa nàng, cũng lừa bất quá nàng, nàng nằm liệt ghế trên, rũ đầu, hơi có chút tự sa ngã nói: “Nếu ngươi đều đã biết, ngươi còn hỏi ta làm gì.”

Dâm bụt còn tưởng tiếp tục chất vấn, nhưng nhìn đến nàng này dáng vẻ, nhất thời cũng có chút hỏi không đi xuống, “Ta…… Ta chỉ là muốn biết, hắn vì sao phải cứu chúng ta.”

“Ta nào biết.”

“Không, ngươi biết.” Dâm bụt đánh gãy nàng lời nói, nàng không ngốc cũng không ngu, Đại Tư Tế xem này nàng ánh mắt nhưng cùng xem bọn họ bất đồng, thậm chí phải nói, Đại Tư Tế trong mắt chưa từng có bọn họ, nhưng sở ca bất đồng, hơn nữa trấn nhỏ đêm hôm đó, nàng như thế nào cũng không tin sở ca sẽ không biết cái gì.

“Không, ta cái gì cũng không biết!” Tuy rằng cũng không tưởng lừa nàng, bất quá Đường Khanh cũng biết, chính mình lời này nàng sẽ không tin, bất quá này đó đều không sao cả, biết đến càng nhiều đối nàng càng bất lợi, nhìn thế giới tuyến thượng nàng chết thảm ở năm đại gia tộc tay, nói thật, nàng vẫn là rất đồng tình nàng.

Dâm bụt hơi hơi hé miệng, cuối cùng sở hữu dò hỏi hóa thành một tiếng thở dài, “Sở ca, nếu có cái gì khó khăn, ngươi có thể cùng ta nói, nói như thế nào ta này mệnh cũng là ngươi cấp.”

Sở ca không nghĩ nói, nàng không nghĩ ép hỏi, bất quá tiềm thức nói cho nàng, sở ca nhất định là trả giá cái gì, nếu không lấy nàng tính cách, lại như thế nào sẽ như vậy nghe một người nói đâu.

Trở lại G thị, Đường Khanh mới vừa mở ra di động liền nhìn đến vô số điều tin nhắn tạc nàng di động thiếu chút nữa lấy không xong, này đó tin nhắn đều là Sở gia bổn gia phát lại đây, tùy ý click mở nhìn mấy cái, nội dung đều là không sai biệt lắm, bọn họ biết nàng hạ mộ sự tình, chỉ là cũng không biết nàng hay không an toàn, cho nên làm nàng một khi nhìn thấy này đó tin nhắn, liền lập tức liên hệ bọn họ.

Dâm bụt liếc mắt di động của nàng, thực mau liền thu ánh mắt, nàng cùng sở ca bất đồng, sở ca là bổn gia con vợ cả đại tiểu thư, mà nàng chẳng qua là cái dòng bên, nàng chết sống là không có người sẽ để ý.

Chỉ là nàng lại không biết, có đôi khi cái này Sở gia con vợ cả đại tiểu thư, nhật tử quá còn không bằng nàng cái này dòng bên.

Đường Khanh sách một tiếng, ghét bỏ ấn hạ trò chuyện kiện, ở điện thoại thông kia trong nháy mắt, còn không đợi nàng mở miệng, đối phương liền truyền đến một trận phẫn nộ tiếng mắng.

Nội dung đơn giản là trách cứ nàng không màng chính mình trong cơ thể linh huyết an nguy, tự mình hạ mộ, đối với nàng loại này hành vi, gia chủ thực tức giận, mệnh nàng trong vòng 3 ngày lập tức lăn trở về H thị.

Lăn trở về H thị tất nhiên muốn đã chịu trừng phạt, trong trí nhớ nguyên tắc tao quá vài lần trừng phạt cũng không phải là cái gì tốt đẹp hồi ức, đầu tiên là quất, theo sau là kia đen như mực từ đường, một ngày một cơm, còn đều là lãnh cơm nước lạnh, ở như vậy rét lạnh nhật tử, không sinh bệnh mới là lạ, tuy nói Sở gia mỗi lần ở trừng phạt nàng lúc sau đều sẽ thỉnh danh y lại đây thế nàng chữa bệnh, nhưng truy nguyên chẳng qua là vì nàng trong cơ thể linh huyết, nếu không nàng loại này không nghe lời người, đã sớm bị bọn họ vứt bỏ thậm chí bóp chết.

Nếu là nguyên chủ tiếp này điện thoại khẳng định sẽ sợ hãi, rốt cuộc nàng còn phải dựa vào Sở gia sinh hoạt, nhưng Đường Khanh bất đồng, trước mắt Sở gia đối nàng đã không có gì dùng, linh huyết chính là ở chính mình trên tay, nàng chỉ cần ở đem mặt khác ba cái gia tộc nội đồ vật còn cấp quân lẫm, nhiệm vụ lần này hẳn là cũng không sai biệt lắm.

Chỉ là, tưởng đơn giản bắt đầu làm lại là rất khó, ở đối phương còn chưa mắng xong trước, nàng quyết đoán cúp điện thoại, tiếp theo ở dâm bụt ngạc nhiên dưới ánh mắt, vẻ mặt không sao cả nói: “Dâm bụt, xem ra ngươi đến thu lưu ta.”

Không có Sở gia chi viện, chính mình những cái đó thẻ ngân hàng sợ là không thể dùng, cũng may nàng còn có một ít tiền mặt có thể tạm thời trước khiêng một đoạn thời gian.

Dâm bụt không nghĩ tới trong lời đồn Sở gia hòn ngọc quý trên tay cư nhiên quá như vậy sinh hoạt, ở ngắn ngủi kinh ngạc sau, liền vui vẻ nói: “Hoan nghênh đến cực điểm, chẳng qua còn hy vọng sở đại tiểu thư không cần ghét bỏ ta kia tiểu phá phòng.”

“Ta hiện tại đều không nhà để về, nơi nào còn sẽ ghét bỏ.” Đường Khanh vừa nói, một bên đem trong tay hành lý ném cho nàng, theo sau, ở nàng vẻ mặt khó hiểu dưới ánh mắt, nàng mở miệng nói: “Ta muốn đi một chuyến bệnh viện, ngươi có thể giúp ta trước đem hành lý thả lại nhà ngươi đi sao? Đúng rồi, thuận tiện đem nhà ngươi địa chỉ nói cho ta.”

“Như vậy cấp?” Dâm bụt nhíu mày, “Là ở mộ trung bị cái gì thương? Yêu cầu ta bồi ngươi đi sao?”

“Không cần lo lắng, chỉ là thường quy kiểm tra, ta chính mình đi liền hảo.” Nói xong, nàng phất phất tay, tùy tay ngăn lại một chiếc xe taxi.

Vì để ngừa đêm dài lắm mộng, nàng cần thiết mau chóng xử lý rớt trên người huyết, nhưng mà, nàng không nghĩ tới chính mình vừa mới đến bệnh viện, liền bác sĩ mặt cũng không thấy, đã bị một đoàn ăn mặc màu đen tây trang người cấp bao quanh vây quanh.

“Các ngươi là ai?”

“Sở tiểu thư không cần khẩn trương.” Cầm đầu tây trang nam tươi cười thân thiết, một bên cười làm lành một bên nói: “Quân tiên sinh có lệnh, làm chúng ta hảo hảo bồi tiểu thư, thiết không thể làm ngài đã chịu nửa điểm thương tổn.”

“Quân tiên sinh?”

“Đúng vậy, quân lẫm quân tiên sinh.”

Nghe thế đáp án, Đường Khanh thiếu chút nữa bạo thô, nàng không nghĩ tới đối phương tốc độ sẽ nhanh như vậy, cư nhiên ở nàng còn chưa hành động trước liền đem nàng cướp xuống dưới!

“Đậu má, này huyết còn như thế nào đổi a!”

Liền ở nàng mới vừa cùng nhà mình hệ thống oán giận xong, lại nghe hệ thống buồn bã nói: “Khanh Khanh, ngươi trước đừng động thay máu chuyện này, hiện tại việc cấp bách là thu phục nam chủ.”

“Có ý tứ gì?”

“Quân lẫm ở ngươi phía sau.”

Hệ thống nói âm vừa ra, Đường Khanh liền nghe được phía sau truyền đến một trận cực kỳ lành lạnh làm cho người ta sợ hãi thanh âm, ngay sau đó, nàng lại nghe được hệ thống nhỏ giọng cảnh báo nói: “Khanh Khanh, nam chủ hắc hóa giá trị bay lên 5%.”

“Sở ca.”

Hít sâu một hơi, nàng giả vờ vui sướng nói: “Hải, quân lẫm, hảo xảo nga.”

“Không khéo.” Quân lẫm mặt vô biểu tình đi đến nàng trước mặt, nói: “Ta cố ý tới bệnh viện tìm ngươi.”

Nghe thế, Đường Khanh khuôn mặt tức khắc cứng đờ vô cùng, còn không đợi nàng tìm được lý do, liền nghe hắn lại nói: “Mới vừa xuống phi cơ liền gấp không chờ nổi tới G thị máu khoa tốt nhất bệnh viện, cái này hành động có phải hay không ở nói cho ta, ngươi một chút cũng không nghĩ ngoan ngoãn đương tế phẩm.”

Ý đồ đã bị đối phương phát hiện, hiện tại vô luận đang nói gì sao, đều không làm nên chuyện gì, Đường Khanh cắn cắn môi, không làm bất luận cái gì giải thích, nửa ngày, nàng mở miệng nói: “Ngươi tưởng như thế nào.”

“Ta nói rồi, không ngoan tế phẩm, tự nhiên là muốn chịu trừng phạt.”

Đường Khanh đần độn bị người từ bệnh viện mang đi, thẳng đến lên xe, nhìn ngoài cửa sổ xe gào thét mà qua phong cảnh, nàng như cũ không biết đối phương đến tột cùng muốn đem nàng mang đi nơi nào.

Bên trong xe không khí hàng tới rồi băng điểm, quân lẫm không mở miệng, nàng cũng không dám mở miệng, liền sợ chọc này tôn nguyên bản liền tức giận tiêu thăng sát thần, cuối cùng tao ương vẫn là chính mình.

Xe một đường chạy tới rồi thành thị vùng ngoại thành, nhìn xe ngoại phong cảnh dần dần từ náo nhiệt ồn ào náo động phồn hoa đô thị chuyển vì phong cảnh hợp lòng người vùng ngoại thành, cuối cùng ngừng ở một đống thật lớn cổ trạch trước.

Cổ trạch nội đình đài lầu các tinh xảo lả lướt, trì quán thủy hành lang thanh u tú lệ, có thể ở G thị có được lớn như vậy một đống cổ trạch, mặc dù là ở vùng ngoại ô, này giá trị con người cũng là không thể đo lường, càng đừng nói cổ trạch nội trang trí, tuy chưa từng có phân diễm lệ xa hoa đồ vật, nhiên lấy nàng nhiều năm trải qua nhiều như vậy thế giới nhãn lực tới xem, trạch nội tùy tiện một thứ đều giá trị xa xỉ, mặc dù là bày biện ở phòng trong chậu hoa, kia cũng là có nhất định lịch sử dấu vết.

Quân lẫm từ mộ trung ra tới đến bây giờ, tính toán đâu ra đấy cũng không vượt qua hai ngày, có thể tại như vậy trong khoảng thời gian ngắn có được như vậy một đống nhà cửa, năng lực của hắn quả thực vượt qua nàng tính ra, nghĩ vậy, dưới chân nện bước hơi đốn, lúc trước nàng chạy tới bệnh viện thật là lỗ mãng, còn tưởng rằng hắn mặc dù có thể từ mộ trung ra tới, cũng không có khả năng nhanh như vậy đi vào G thị.

Sự tình đã tạo thành, hiện tại phải nghĩ biện pháp cứu lại, nàng còn nhớ rõ hắn nói qua trừng phạt a!

Một cái tế phẩm, một cái cướp đi hắn linh huyết tế phẩm, Đường Khanh quả thực vô dám tin tưởng sẽ đã chịu cái gì trừng phạt.

Phía sau đi theo bước chân chậm lại, quân lẫm mặt vô biểu tình quay đầu lại, tái nhợt sắc mặt hạ có vẻ cặp kia đen nhánh hai tròng mắt phá lệ lạnh băng.

“Hiện tại biết sợ?”

“Sợ, có cái gì sợ quá.” Đường Khanh lắp bắp mở miệng, nghĩ chính mình nói như thế nào cũng là hạ quá mộ người, cùng lắm thì sau thế giới ở đương một cái hảo hán, nhưng là trước mắt tuyệt đối không thể túng!

Quân lẫm một tiếng cười lạnh, nhưng thật ra không hề mở miệng, chỉ là duỗi tay túm nàng bước nhanh đi vào phòng trong.

Đã là cuối mùa thu thiên, gió lạnh phất quá, vốn là hiu quạnh rét lạnh, nguyên tưởng rằng vào phòng nội có thể ấm thượng vài phần, nhưng mà đương nàng nhìn đến phòng trong TV thượng phóng nội dung sau, nàng hận không thể cất bước liền đi.

Này mẹ nó, ai cũng không có việc gì, bãi tam TV cùng nhau phóng phim kinh dị a!

Còn có hay không nhân tính a!

Quân lẫm tùy ý tìm trương ghế dựa ngồi xuống, thấy nàng như cũ đứng ở cửa, nhướng mày nói: “Không phải không sợ? Như vậy khẩn trương làm cái gì.” Nói xong, thấy nàng hướng cửa phương hướng rụt rụt, hắn phiết mắt nhìn đi, “Lại đây.”

Đường Khanh nuốt nuốt nước miếng, cuối cùng tâm bất cam tình bất nguyện đi qua, nguyên tưởng rằng đối phương muốn làm cái gì, kết quả lại đệ đem kéo cho nàng.

Nhìn trong tay kéo, nàng đầy mặt dấu chấm hỏi, đúng lúc này, TV trung đột nhiên vang lên một trận cực kỳ khủng bố âm nhạc, cùng với khủng bố âm nhạc còn có một tiếng thê lương vô cùng quỷ kêu, tại đây quỷ dị bầu không khí hạ, thiếu chút nữa trong tay kéo liền rớt đi xuống.

Quân lẫm mặt vô biểu tình nhìn nàng, buồn bã nói: “Kéo thực sắc bén, không thể so ngươi từ Sở gia lấy kia đem chủy thủ độn.”

Không đầu không đuôi một câu, nháy mắt làm nàng não bổ đối phương dùng này đem kéo đem nàng hủy đi chi nhập bụng cảnh tượng, hơn nữa lúc trước ở mộ trung vị kia họ lâu kết cục, nàng nháy mắt dọa hướng hệ thống xin giúp đỡ nói: “Thống, thật là đáng sợ.”

Hệ thống khó hiểu hỏi: “Như thế nào đáng sợ?”

“Hắn nhất định là phải dùng này đem kéo sống xẻo ta, sau đó đem ta huyết hút khô, sau đó đem ta làm thành cương thi, anh anh anh, quá khủng bố.”

Nghe ký chủ khóc lóc kể lể, hệ thống khuôn mặt run rẩy, “Đó là TV cốt truyện, cùng ngươi có nửa mao tiền quan hệ a.”

“Nhất định có quan hệ, bằng không hắn vì sao phải ta xem a.”

Hệ thống:……

Lần đầu tiên biết, nguyên lai hắn ký chủ không dám nhìn phim kinh dị a, có thể túng thành như vậy, hắn cũng là trướng kiến thức.

Quân lẫm thấy nàng thân thể cứng đờ, cũng không biết suy nghĩ bay tới chạy đi đâu, không khỏi ra tiếng nói: “Còn đứng làm cái gì, còn không thay ta cắt tóc.”

Ở thế giới này, lưu có một đầu tóc dài nam tử, luôn là phá lệ dẫn người chú mục, hắn cũng không thích như vậy chú mục, cho nên liền nghĩ đem tóc xén.

“Ai? Cắt tóc?”

Nhìn nàng kia ngốc xuẩn dáng vẻ, quân lẫm nhướng mày, “Không muốn?”

“Nguyện ý nguyện ý.” Đường Khanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, chẳng qua đương nàng đi đến hắn sau lưng khi, lại phát hiện kia tam đài siêu đại TV vừa lúc đối diện nàng, liền tính nàng lại như thế nào không nghĩ xem TV, vẫn là không thể tránh né có thể quét đến vài lần, còn nữa, cắt tóc loại sự tình này, nàng nhưng cho tới bây giờ chưa làm qua a.

Nuốt nuốt nước miếng, nàng nhỏ giọng nói: “Cái kia, ta trước nay không cắt tóc quá, nếu là……”

Không đợi nàng nói xong, lại nghe đối phương lạnh lạnh nói: “Nếu là lý không tốt, liền bắt tay băm.”

Như thế nhẹ nhàng bâng quơ một câu, lại nghe nàng đôi tay thẳng run run, nàng liền biết, cái này ngàn năm đại bánh chưng sẽ không như vậy dễ dàng buông tha nàng!

Trước mắt là tam đài phóng siêu khủng bố điện ảnh TV, mà chính mình thuộc hạ còn lại là một con ngàn năm đại bánh chưng, ở như vậy áp lực cực lớn hạ, Đường Khanh cảm thấy chính mình mau hỏng mất, nhưng mà sự thật là nàng xác hỏng mất, nhìn cắt đến gồ ghề lồi lõm một đầu mặc phát, kia giống như bị cẩu gặm giống nhau mặc phát, nàng run run rẩy rẩy nói: “Ta, ta trọng cắt.”

“A……” Theo một tiếng cười lạnh, Đường Khanh chỉ cảm thấy thân thể đột nhiên bay lên không, lại sau đó nàng đã bị người ôm ở trong lòng ngực.

Nàng ánh mắt dại ra nhìn trước mắt cái này bệnh trạng mỹ nam tử, hoàn toàn ngốc ở, chỉ thấy đối phương một bên nắm nàng đôi tay, một bên giáo nàng như thế nào cắt tóc.

“Nơi này, còn có nơi này, đều quá dài.”

Lạnh lùng hơi thở phun ở bên tai, vốn là mẫn cảm da thịt nháy mắt bị kích thích không nhẹ.

“Ta, ta, ta chính mình tới a.” Nàng run run rẩy rẩy mở miệng, thấy đối phương cuối cùng buông ra nàng, còn chưa hoàn toàn thả lỏng, một đôi hơi hàn tay lại đột nhiên sờ lên nàng cổ.

Lần này, còn không đợi nàng mở miệng dò hỏi, đối phương liền trực tiếp cắn thương nàng non mịn cổ.

Quen thuộc cảm giác thổi quét toàn thân, ở ngắn ngủi cứng đờ sau, mới vừa hít sâu một hơi chuẩn bị tiếp tục hoàn thành cắt tóc nghiệp lớn nàng, không nghĩ tới đối phương thế nhưng cũng không bỏ qua.

“Ngươi ngươi ngươi……” Đường Khanh cảm thấy chính mình hôm nay liền chưa nói quá một câu thuận miệng nói, tất cả đều là lắp bắp, “Ngươi làm gì a.”

Mang theo khóc nức nở thanh âm, quân lẫm chỉ cảm thấy giống tới lạnh băng thân thể, như là rót vào một cổ xúc động dòng nước ấm, hắn buông ra đối nàng cổ gặm cắn, ngược lại một đường đi xuống.

Chỉ nghe một tiếng ảm ách thanh âm vang lên, mỗ tế phẩm trên người quần áo liền nháy mắt báo hỏng.

“Ăn ngươi.”

Rõ ràng mở ra máy sưởi nhà ở, nhưng ở cái này ngàn năm bánh chưng trong lòng ngực, Đường Khanh lại cảm thấy phá lệ rét lạnh, ở hơn nữa như vậy một câu dọa người nói, nháy mắt trong tay kéo rơi xuống.

“Ta không thể ăn a.”

“Ăn ngon không, ăn qua mới biết được.”

Rõ ràng đã là loại này mấu chốt thượng, nhưng quân lẫm lại còn nhớ rõ cắt tóc chuyện này, hắn đem kéo một lần nữa đặt ở tay nàng trung, một bên thâm nhập thiển xuất, một bên dùng cực kỳ gợi cảm thanh âm nói: “Tiếp tục.”

Lại lần nữa tỉnh lại, Đường Khanh là bị đông lạnh tỉnh, mặc cho ai bị một con lãnh giống thi thể tay đáp ở trên người, đều sẽ bị đông lạnh tỉnh!

Cảm giác được trong lòng ngực nhân nhi trốn tránh, quân lẫm không vui mở hai tròng mắt.

Người trong chăn trong ngoài ngoại ăn cái thấu, Đường Khanh này sẽ buồn rầu cũng không tế với sự, bất quá ở nàng chịu đựng nội tâm táo bạo cảm xúc khi, tái kiến hắn kia một đầu cẩu gặm giống nhau mặc phát sau, nháy mắt tắt không ít tức giận.

“Sớm a, ta đi thế ngươi chuẩn bị bữa sáng.”

Tức giận tuy rằng thiếu không ít, nhưng…… Nên có xấu hổ vẫn phải có, cho nên chờ nàng nói xong câu đó, liền bay nhanh rời đi phòng ngủ.

Quân lẫm vẫn chưa ngăn cản, chỉ là chậm rì rì dựa vào đầu giường gật gật đầu, thuận tiện còn điểm cơm nói: “Ta không thích ăn cơm Tây.”

Đường Khanh dưới chân một đốn, nội tâm chửi thầm, cái này ngàn năm bánh chưng cư nhiên còn biết cơm Tây này ngoạn ý.

Đồ ăn Trung Quốc so cơm Tây tới phức tạp, mặc dù là một chén mì, muốn nấu hảo, cũng yêu cầu hoa không ít tâm tư, Đường Khanh tồn lấy lòng người ý tứ, vì tránh cho chính mình lại lần nữa chọc hắn mà bị ” ăn “, cũng vì tránh cho lại lần nữa cảm nhận được cái loại này băng hỏa lưỡng trọng thiên cảm thụ, này một chén mì, nàng nhưng không có nửa điểm qua loa.

Chờ đến mặt ra khỏi nồi, quân lẫm cũng từ phòng ngủ đi ra.

Nhìn mới mẻ ra nồi nóng hôi hổi mặt, từ trước đến nay lạnh nhạt biểu tình cuối cùng lộ ra một tia người vị.

Nói như thế nào cũng là thắp sáng quá đầu bếp kỹ thuật bàn tay vàng, nàng muốn xuống bếp, kia làm được đồ vật tuyệt đối không thể so năm sao cấp khách sạn sư phó kém, thậm chí càng sâu.

“Hương vị thế nào?”

Quân lẫm ăn mì, thanh âm nhàn nhạt, “Miễn cưỡng có thể ăn.”

Liền như vậy một câu, hoàn toàn đem nàng vất vả nửa ngày lao động phủ nhận, Đường Khanh chán nản, trực tiếp duỗi tay đem mặt đoạt lại đây, “Nếu như vậy khó ăn, kia cũng đừng miễn cưỡng.”

Nhìn duỗi lại đây tay, quân lẫm cũng không ngăn cản, chỉ là buồn bã nói: “Ngươi nếu tưởng tự mình uy ta, ta cũng không cái gọi là.”

Đường Khanh tay hơi cứng đờ ngạnh, nhìn trong tay chén, lấy cũng không phải, lui về cũng không phải, cuối cùng ở đối phương chắc chắn dưới ánh mắt, như là nhận chuẩn nàng không dám ăn giống nhau, nàng căm giận cầm lấy chiếc đũa ăn một ngụm, một bên nói: “Này mặt này mặt khó ăn, liền không miễn cưỡng quân tiên sinh, ta đợi lát nữa lại nấu một chén ăn ngon.” Cuối cùng ba chữ nàng cố ý tăng thêm âm, nếu nàng cực cực khổ khổ làm mặt hắn như vậy ghét bỏ, cũng đừng quái nàng hạ điểm cái gì kỳ quái khẩu vị!

Nhưng mà, liền ở nàng chuẩn bị ăn đệ nhị khẩu mặt khi, trong tay chén đột nhiên bị người đoạt đi, tiếp theo nàng trợn mắt há hốc mồm nghe đối phương buồn bã nói: “Lần này nhưng thật ra ăn ngon một chút.”

Rõ ràng là cùng chén mì, trước sau nhiều lắm là nhiều một chút nàng nước miếng, thằng nhãi này cư nhiên nói tốt ăn?

Nghĩ vậy, nàng mặt nháy mắt từng đỏ lên.

Đây là trần trụi đùa giỡn!!

“Hải nha, tức giận a, ta cư nhiên bị một con ngàn năm bánh chưng cấp đùa giỡn!”

Hệ thống nghe ký chủ nói, yên lặng mắt trợn trắng, tự nàng đi vào thế giới này gặp được này chỉ bánh chưng sau, nào một ngày không bị hắn đùa giỡn tới.

“Vậy ngươi tưởng như thế nào?”

“Đương nhiên là đùa giỡn trở về a!”

Nghe ký chủ như thế lòng đầy căm phẫn nói, hệ thống cảm thấy chính mình đã có thể dự kiến kia đáng sợ tương lai.

Một chén mì phong ba cuối cùng là kết thúc, Đường Khanh hiện giờ tuy không có tự do, nhưng nếu là cùng quân lẫm đánh cái cái gì cái gì, tỷ như đi dâm bụt gia tướng chính mình hành lễ thu hồi tới loại chuyện này, hắn vẫn là đồng ý.

Đương nhiên, đi lấy hành lý phía trước, hắn mang theo nàng đi trước một chuyến cửa hiệu cắt tóc.

Dâm bụt gia ly vùng ngoại thành cũng không xa, nguyên bản nàng còn nghĩ lý do như thế nào đối mặt nàng, kết quả ở nàng đang chuẩn bị gõ cửa khi, lại phát hiện dâm bụt gia đại môn cư nhiên mở ra, mà nàng cư nhiên không biết tung tích.

Lấy dâm bụt như thế cẩn thận làm người, không có khả năng ở chính mình không ở nhà tình huống còn mở ra môn.

Đi vào phòng trong, hết thảy bài trí đều thập phần chỉnh tề, không có nửa điểm phiền loạn dấu vết, phảng phất chủ nhân chỉ là lâm thời ra cửa, nhưng mà Đường Khanh lại ở mỗ góc bàn thượng phát hiện một trương tờ giấy, tờ giấy thượng vẫn chưa quá nhiều nội dung, chỉ có ba chữ.

Hồi Sở gia.

Nhìn tờ giấy thượng tự, Đường Khanh khí trực tiếp cầm lấy điện thoại, ở điện thoại chuyển được kia trong nháy mắt, nàng cả giận nói: “Dâm bụt đâu?”

“Sở ca, ngươi cứ như vậy cùng ngươi ba ba nói chuyện?”

Nghe đối phương cập cụ uy nghiêm thanh âm, Đường Khanh một tiếng cười lạnh, “Ta hỏi lại một lần, dâm bụt đâu?”

“Bất quá một cái Mộc gia dòng bên bé gái mồ côi, đáng giá ngươi như vậy để ý?” Sở Hùng vệ vẻ mặt không sao cả, lại nói tiếp: “Gia tộc nội đối với ngươi tự mình hạ mộ một chuyện thực tức giận, hạn ngươi ba ngày nội trở về.”

Nghe thế, Đường Khanh trực tiếp treo điện thoại, dâm bụt tuyệt đối bị Sở gia mang đi, nếu không lấy Sở Hùng vệ người như vậy, lại như thế nào sẽ biết Mộc gia dòng bên tên.

Khí về khí, nhưng là lý trí còn ở, quải xong điện thoại sau, nàng đem ánh mắt chuyển hướng về phía quân lẫm, tưởng tượng đến chính mình hiện tại là hắn tế phẩm, chỉ có thể nói: “Ta muốn xin kỳ nghỉ.”

“Không chuẩn.” Quân lẫm lạnh nhạt mở miệng, tiếp theo ở nàng giận dữ dưới ánh mắt lại chậm rãi nói: “Ta cùng ngươi cùng đi.”

“Ai?”

“Không được?”

“Có thể, đương nhiên là có thể.”

Có này một vị, Sở gia quả thực không cần đặt ở trong mắt a.

Vì thế, cùng ngày hai người liền trực tiếp cưỡi tư nhân phi cơ, đi tới H thị.

Ở phi cơ rơi xuống đất kia một cái chớp mắt, Đường Khanh mạc danh thù phú, hoặc là nói là thù nam chủ, rõ ràng một cái vừa mới thức tỉnh gia hỏa, phòng ở xe thủ hạ, mọi thứ đầy đủ hết, quả thực nhân sinh người thắng! Nơi nào giống nàng, mệt chết mệt sống còn phải lo lắng bị nhân sinh nuốt.

Hảo đi, đã không cần lo lắng, bởi vì đã nuốt.

Yên lặng thu hồi thù phú ánh mắt, Đường Khanh bước vào H thị sân bay.

Liền ở nàng rời đi sân bay kia trong nháy mắt, một cái trong trí nhớ rất là quen thuộc trung niên nam tử hướng nàng đã đi tới.

“Tiểu thư, tiên sinh ở bổn gia chờ ngài, còn thỉnh bên này đi.”

Trung niên nam tử chính là Sở gia quản gia, cũng coi như là Sở Hùng vệ đắc lực tay chi nhất, trước mắt hắn tuy luôn mồm kêu nàng tiểu thư, nhưng là Đường Khanh nội tâm lại rất rõ ràng, gia hỏa này chưa bao giờ đem sở ca đặt ở trong mắt.

“Ta nếu là không đi đâu.” Đường Khanh cà lơ phất phơ mở miệng, thấy đối phương rõ ràng kinh ngạc một cái chớp mắt, lúc này mới phụt nói: “Đậu ngươi chơi.”

Quản gia sắc mặt có chút khẽ biến, bất quá thực mau liền lại khôi phục bình thường, “Tiểu thư thật thích nói giỡn.” Nói xong, hắn nhìn mắt đứng ở nhà mình tiểu thư bên cạnh nam tử, khẽ nhíu mày, “Tiểu thư, tiên sinh chỉ làm ngài một người trở về.”

Đường Khanh lạnh giọng cười, “Hắn cũng chưa nói không chuẩn làm ta dẫn người đi.” Nói xong, nàng đột nhiên duỗi tay câu lấy quân lẫm đôi tay, hơi có chút sắc mị mị nói: “Tiểu ca ca lớn lên như thế anh tuấn, ta chính là một giây đều không muốn tách ra a.” Vừa nói, nàng còn không quên vứt cái mị nhãn cấp quân lẫm.

Nguyên bản chỉ là tưởng ghê tởm đối phương, không nghĩ tới đối phương chẳng những tiếp được nàng mị nhãn, còn cúi đầu cầm lấy tay nàng cực kỳ ái muội hôn một chút, “Như ta đáng yêu tiểu cô nương lời nói, chúng ta sẽ không tách ra.”

Băng sơn đột nhiên nói lời âu yếm, này thực sự làm Đường Khanh dại ra không nháy mắt, bất quá thực mau nàng liền khôi phục trấn định, thấy quản gia còn đứng ở một bên, nàng có chút không kiên nhẫn nói: “Uy, không phải dẫn đường sao.”

Sở ca lần này trở về tính tình đại biến, cái này làm cho quản gia không thể không một lần nữa đánh giá nàng, có thể tại như vậy trong khoảng thời gian ngắn có được như vậy tự tin, trừ phi nàng có được có thể đối kháng Sở gia năng lực, nhưng mà, lấy hắn đối sở ca hiểu biết, tuy rằng nàng có được linh huyết, nhưng nàng cũng không sẽ lợi dụng nó, ngược lại bị nó sở mệt, nếu không có Sở gia, nàng căn bản không có khả năng sống đến bây giờ, cho nên trước mắt có thể như thế càn rỡ, kia liền chỉ còn lại có một loại khả năng.

Quản gia đem ánh mắt đặt ở quân lẫm trên người, trước mắt này nam tử tuy rằng dáng vẻ tuấn mỹ làm người khó có thể ghé mắt, bất quá càng nhiều lại là kia một thân sinh ra đã có sẵn cường giả hơi thở.

Có thể đương Sở gia quản gia, điểm này xem người nhãn lực vẫn phải có.

“Không biết tiên sinh họ gì.”

Quân lẫm từ đầu đến cuối liền cái ánh mắt đều chưa từng đã cho, mắt thấy quản gia sắc mặt càng thêm khó coi, Đường Khanh rốt cuộc lười biếng mở miệng, “Quản gia, ngươi hỏi nhà ta tiểu ca ca họ gì làm gì? Chẳng lẽ ngươi cũng nhìn thượng hắn?”

Quản gia tuy đã qua tuổi nửa trăm, nhưng ở Sở gia cũng là có nhất định địa vị, Đường Khanh lời này cơ hồ coi như là vũ nhục hắn.

“Tiểu thư thỉnh tự trọng.”

“Nếu ta không đâu?” Đường Khanh là nửa điểm mặt mũi đều không cho hắn, mắt thấy hắn sắc mặt càng ngày càng kém, nàng câu môi cười lạnh, lại lần nữa mở miệng, “Không nên ngươi hỏi cũng đừng hỏi, nếu không bị người hạ sắc mặt, chính là tự tìm.”

Quản gia trong mắt hiện lên một tia đen tối, “Là ta vượt qua.” Nói xong, hắn khôi phục lúc trước nho nhã lễ độ dáng vẻ, “Tiểu thư, bên này thỉnh.”

Sở gia ở H thị tuy mà chỗ trong thành, nhưng phố xá sầm uất lấy tĩnh, sở trạch nội không có nửa điểm bên ngoài ồn ào náo động, ngược lại một mảnh tĩnh hảo.

Đương nhiên, này tĩnh hảo chỉ là biểu hiện giả dối, đương Đường Khanh chân trước mới vừa bước vào phòng khách khi, còn chưa thấy rõ trước mắt có bao nhiêu người, liền nghe được một tiếng cập có uy nghiêm giận ngôn.

“Quỳ xuống!”

Ngẩng đầu nhìn khối này thân xác phụ thân, thấy hắn giận trừng mắt hai mắt, không khỏi mắt trợn trắng, “Chúng ta cũng đã trở lại, đem Mộc gia người thả lại đi.”

Sở Hùng vệ hiển nhiên không nghĩ tới nàng cư nhiên sẽ là cái dạng này thái độ, ở ngắn ngủi phẫn nộ sau, thế nhưng trực tiếp đứng lên, trong tay không biết khi nào nắm roi, thế nhưng giơ tay liền hướng tới nàng rút đi.

Này roi chung quanh đều có chứa gai nhọn, một roi này đi xuống nhất định da tróc thịt bong.

Nhưng mà, liền ở roi mau trừu đến Đường Khanh khi, chỉ thấy trước mắt đột nhiên xuất hiện một con thon dài tay, lại sau đó, roi liền đột nhiên im bặt, ngừng ở nàng trước mặt.

Sở Hùng vệ không nghĩ tới ở Sở gia cư nhiên có người dám ngỗ nghịch hắn, tức khắc chửi ầm lên, “Ngươi tính cái thứ gì, lăn!” Dứt lời, còn không đợi hắn đem roi thu hồi tới, người lại đột nhiên bị đá tới rồi một bên, đòn nghiêm trọng dưới, trực tiếp đem dưới thân ghế dựa đều tạp dập nát.

Sở Hùng vệ chưa bao giờ bị người như thế đối đãi quá, hắn ngã trên mặt đất, lau đem khóe miệng vết máu, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía đối phương.

Lúc trước hắn chỉ lo tức giận, căn bản không có chú ý Đường Khanh bên người còn có khác người, hiện giờ nhìn lại, người này tuy rằng lạ mặt, nhưng không thể khinh thường, liền hắn mới vừa lộ kia một tay, kia thân thủ nhất định ở hắn phía trên.

“Mặc kệ ngươi là người nào, ở ta Sở gia, còn không tới phiên ngươi ra tay.” Dựa vào quản gia nâng, hắn từ trên mặt đất đứng lên, tuy nói đánh không lại, nhưng nơi này tốt xấu cũng là Sở gia, hắn đường đường Sở gia gia chủ, há có thể chịu đựng người khác ở chính mình địa bàn thượng động thủ!

Quân lẫm như xem con kiến ánh mắt quét tới, lạnh nhạt nói: “Phía trước không có, hiện tại có.”

“Ngươi!” Sở Hùng vệ giận dữ, không nói hai lời, lại lần nữa đem trong tay roi hung hăng trừu hướng hắn.

Phía trước kia một tiên là đối với Đường Khanh, hắn vẫn chưa dùng hết toàn lực, rốt cuộc nàng còn có chút tác dụng, nhưng lúc này đây lại là toàn lực ứng phó, thậm chí hắn còn gọi ra Sở gia thu phục kia mấy chỉ hung mãnh cuồng thú.

Sở gia bởi vì linh huyết quan hệ, đối ngự thú này hạng nhất hơi có chút tạo nghệ, cho nên Sở Hùng vệ triệu ra này mấy chỉ thú, trừ bỏ có thể nghe hiểu cơ bản nhân ngôn ngoại, càng nhiều còn lại là kia siêu cường sức chiến đấu.

Một người tam thú công kích một người, quả thực đem không biết xấu hổ phát huy đến mức tận cùng, nhưng mà quân lẫm trên mặt lại không thấy nửa điểm hoảng loạn, ngược lại thành thạo giải quyết trong đó một đầu cuồng thú.

Sở gia tuy rằng có thể ngự thú, nhưng thu phục lên quá trình cũng không đơn giản, có thể triệu ra tới đánh nhau, tất nhiên đã là ngự thú thành công, kết quả vừa mới lên sân khấu còn không đến mười phút, liền như vậy cứng đờ nằm trên mặt đất, rốt cuộc vô pháp nhúc nhích.

Sở Hùng vệ ở trong đó một đầu cuồng thú ngã xuống sau, tức khắc giết đỏ cả mắt rồi, mắt thấy hắn muốn triệu ra mặt khác cuồng thú, Đường Khanh trực tiếp hoa khai tay mình.

Máu tươi chậm rãi chảy ra, dư lại hai chỉ cuồng thú ở cảm nhận được này cổ hương vị ngọt ngào sau, tức khắc từ táo bạo trở nên ngoan ngoãn vô cùng, liền kém mặt sau hai cái đuôi nhỏ còn chưa diêu đi lên.

“Lại đây.”

Sở ca không còn dùng được, thấy này đó dáng vẻ xấu xí cuồng thú liền sợ hãi không thôi, nhưng nàng Đường Khanh mới không phải cái gì gối đầu, ở nàng đem nguyên xác ký ức hấp thu sau, một ít cơ bản ngự thú phương pháp nàng vẫn là học xong một chút, tỷ như làm trước mắt cuồng thú như thế nào đình chỉ công kích.

Cuồng thú tuy không quen biết nàng nhưng chúng nó nhận thức này điềm mỹ vô cùng máu tươi, cho nên ở nàng mở miệng sau, này hai đầu cuồng thú liền không ở để ý tới Sở Hùng vệ mệnh lệnh, chỉ là còn không đợi chúng nó đi đến Đường Khanh trước mặt, điềm mỹ máu tươi lại đột nhiên bị người hoành đao cướp đi.

Đường Khanh nhìn trước mắt hút duẫn nàng máu tươi người nào đó, khóe miệng hơi trừu, gia hỏa này không phải ở đánh nhau sao? Chạy này tới đảo cái gì loạn a!

Quân lẫm ở bảo đảm không có máu tươi chảy ra sau, lúc này mới buông lỏng ra tay nàng chỉ, mệnh lệnh nói: “Về sau không có ta cho phép, không chuẩn lộng thương chính mình.” Làm như thật sự động giận, hai đầu cuồng thú còn không đợi báo hắn đoạt huyết chi thù, hắn liền ở trong chớp mắt đem chúng nó giết cái phiến giáp không lưu.

Đường Khanh đầy đầu hắc tuyến, sớm biết rằng hắn lợi hại như vậy, nàng liền không cắt chính mình tay, phải biết rằng không duyên cớ vô cớ ở chính mình trên người lưu lại một lỗ hổng kia cũng là rất đau!

“Đã biết.”

Tế phẩm ngoan ngoãn nghe lời, quân lẫm lúc này mới thu hồi khủng bố hơi thở.

Sở Hùng vệ bị quên đi ở một bên, nhìn trước mắt này hai người không khí, lại xuẩn cũng nhìn ra tới bọn họ chi gian quan hệ.

Lúc trước trả lại kiếm giương nỏ trương đánh tới thấy huyết, sau một cái chớp mắt, hắn lại đột nhiên nở nụ cười.

“Thật là hậu sinh khả uý a.”

Lúc này đột nhiên cười ra tới là ở quá quỷ dị, Đường Khanh không khỏi ghé mắt nhìn qua đi, chỉ thấy Sở Hùng vệ trên mặt vết máu còn chưa lau khô, liền một sửa lúc trước phẫn nộ dáng vẻ, ngược lại vẻ mặt trưởng bối xem vãn bối ánh mắt, “Thân thủ không tồi, không biết tiểu huynh đệ sư thừa nơi nào?”

Sợ nhất trong không khí đột nhiên an tĩnh, Đường Khanh đều cảm thấy xấu hổ tới rồi cực điểm, hắn rồi lại nói: “Tiểu huynh đệ không muốn nói cũng không có việc gì, tuy rằng ngươi thân thủ bất phàm, nhưng ngươi nếu đi vào ta Sở gia, lại thích thượng nữ nhi của ta, muốn cưới nàng đi, vẫn là đến quá ta này quan.”

Đường Khanh lần này là thật sự quá bội phục hắn, như vậy mặt không đổi sắc nói ra loại này không biết xấu hổ nói, liền tính nàng cái này đã từng ảnh hậu, đều cam bái hạ phong.

Lúc này đây, quân lẫm cuối cùng bỏ được đem ánh mắt di qua đi, “Ta muốn cưới nàng, cùng ngươi không quan hệ.”

Sở Hùng vệ lần này nhưng thật ra không nhúc nhích giận, ngược lại nói: “Ta Sở gia đích trưởng nữ, cũng không phải là ngươi nói cưới là có thể cưới.”

Sở Hùng vệ cuối cùng thu tay, chẳng những không có lại động thủ, ngược lại cực lực đem quân lẫm giữ lại xuống dưới, đương nhiên, cuối cùng quân lẫm nguyện ý trụ xuống dưới cùng hắn không quan hệ, thuần túy là bởi vì Đường Khanh muốn trụ xuống dưới.

Đường Khanh sở dĩ trụ xuống dưới, vì chỉ là dâm bụt, hắn Sở Hùng vệ không chịu đem người thả chạy, kia nàng liền tự mình qua đi tiếp người.

Sở Hùng vệ ở hai người rời đi phòng khách sau, lúc trước ý cười không còn sót lại chút gì, hắn ánh mắt lạnh lùng, áp lực trong cơ thể tức giận cùng một bên quản gia nói: “Đi, tra một chút người nam nhân này lai lịch, nếu là tra được, ngươi hiểu như thế nào làm đi.”

Quản gia cùng hắn nhiều năm như vậy lại sao lại không hiểu, đắc tội Sở Hùng vệ đó là đắc tội Sở gia, mặc kệ hắn cái gì lai lịch, đều có thể làm hắn hối hận hôm nay sở làm hết thảy.

“Là.”

Sở Hùng vệ thương không nhẹ, ở quản gia rời đi sau liền lập tức làm gia đình bác sĩ lại đây, mà bên kia, Đường Khanh tắc ấn hệ thống nhắc nhở, một đường hướng tới nữ chủ phương hướng đi đến.

Sở gia gia đại nghiệp đại, mặc dù là sở ca cũng chưa bao giờ đem sở trạch toàn bộ dạo xong, trừ bỏ bộ phận cấm địa ngoại, Sở gia kỳ thật đối nàng càng nhiều đề phòng, bởi vì linh huyết quan hệ, Sở gia chưa bao giờ đem nàng xem thành nhân, càng nhiều như là đối đãi giống nhau quý trọng vật phẩm, cũng bởi vậy, bồi dưỡng sở ca yếu đuối rồi lại âm u tính tình, càng làm cho nàng cực lực muốn làm ra điểm cái gì, làm người khác không dám ở coi khinh nàng, cho nên nói thế giới tuyến nội sở ca chạy tới mộ địa, thuần túy chính là muốn cho người lau mắt mà nhìn, chẳng qua nàng không nghĩ tới chính mình sẽ có đi mà không có về.

Mắt thấy chung quanh hoàn cảnh càng ngày càng xa lạ, người cũng càng ngày càng ít, liền ở nàng nhìn đến một chỗ đơn độc vây lên sân khi, rốt cuộc có người xuất hiện đem nàng ngăn cản xuống dưới.

“Tiểu thư, ngài không thể đi phía trước.”

“Nếu là ta khăng khăng đâu?”

“Chúng ta đây cũng chỉ có thể đắc tội.”

Nghe được lời này, Đường Khanh chỉ nghĩ cười lạnh, đừng nói quân lẫm tại đây, liền tính hắn không ở này, đối phó này vài người, nàng có rất nhiều biện pháp.

Này mấy người đương nhiên không phải nàng đối thủ, nhưng mà nàng lại không nghĩ rằng, đối phó cư nhiên sẽ thả ra cuồng thú, toàn bộ Sở gia thuần phục cuồng thú thêm lên tổng cộng cũng không vượt qua hai mươi chỉ, trừ bỏ lúc trước bị giết kia ba con, trước mắt cư nhiên dùng một lần xuất hiện mười chỉ!

Một cái dâm bụt hẳn là còn không đến mức bọn họ như vậy danh tác.

“Thống, dâm bụt là ở chỗ này biên đi?”

Hệ thống nói: “Là ở chỗ này, chẳng qua…… Nàng số liệu có điểm kỳ quái, ngươi vẫn là mau chóng qua đi nhìn xem cho thỏa đáng.”

Có hệ thống lời này, Đường Khanh cũng không hề do dự, ở nàng trước mặt phóng cuồng thú, quả thực là khinh thường người! Hơn nữa quân lẫm như vậy một tôn sát thần tồn tại, này đó cuồng thú một khắc trước còn uy phong lẫm lẫm, tiếp theo nháy mắt liền kẹp chặt cái đuôi, thật đáng thương.

Trông coi người còn không đợi làm ra phản ứng, liền bị Đường Khanh ôm đồm ở trong tay, “Ở bổn tiểu thư trước mặt phóng cuồng thú, năng lực a, cũng không nghĩ các ngươi này đàn rác rưởi là như thế nào thuần phục chúng nó!”

Trông coi người một khắc trước còn khí thế kiêu ngạo, hiện tại lại sợ hãi không thôi, “Tiểu thư tha mạng, chúng ta cũng là phụng mệnh hành sự.”

Đường Khanh coi thường bọn họ, liền lười đến cùng bọn họ nhiều so đo, mệnh bọn họ mở ra viện phía sau cửa, liền đưa bọn họ một chân đá tới rồi một bên.

Cùng bên ngoài hoa thơm chim hót bất đồng, này tiểu viện nội âm khí mười phần, chung quanh càng là không có một ngọn cỏ, chỉ có một đống lẻ loi phòng ở dựng ở trước mắt.

Tiểu viện bên ngoài có không ít người gác, nhưng trong viện phóng nhãn nhìn lại, lại là không có một bóng người.

Này hết thảy quá mức quỷ dị, Đường Khanh cũng không vội vã lập tức đi vào, ngược lại một lần nữa đi trở về tiểu viện cửa, tùy ý nắm lên một cái trông coi người liền ném đi vào, “Mang ta đi vào tìm người.”

“Tiểu, tiểu thư tha mạng, này, phương diện này không thể……” Còn chưa có nói xong, liền thấy quân lẫm đột nhiên ra tay, đem hắn đá vào tiểu viện phòng ở nội.

Thực mau, còn không đến mười giây thời gian, một tiếng cực kỳ thê lương kêu thảm thiết liền truyền ra tới.

Lúc này đây, từ trước đến nay tùy ý nàng đi ở phía trước quân lẫm đột nhiên đem nàng túm nhập chính mình phía sau, làm như liêu chuẩn nàng không chịu một người đãi ở bên ngoài, vì thế nói: “Phòng ở nội có cổ quái, ngươi đi theo ta mặt sau.”

Có người chịu hỗ trợ tự nhiên là tốt nhất bất quá, nàng ngoan ngoãn gật đầu, tùy ý hắn nắm đi vào.

Rõ ràng là chính ngọ thời gian, nhà ở nội lại là một mảnh tối tăm, căn bản thấy không rõ đồ vật.

“Cái gì đều thấy không rõ a.” Liền ở nàng nhỏ giọng mở miệng hết sức, lại thấy có một cái bóng dáng dạng đồ vật từ nàng trước mặt chợt lóe mà qua, tức khắc, nàng sợ tới mức ôm chặt lấy quân lẫm cánh tay, cũng không để bụng khiến người cảm thấy lạnh lẽo không khiến người cảm thấy lạnh lẽo, nàng lắp bắp nói: “Có, có cái gì.”

“Không sợ.” Quân lẫm một bên trấn an, một bên tìm đèn chốt mở.

Vô luận Sở gia muốn làm cái gì, mặc dù nơi này hàng năm âm lãnh hắc ám, nhưng luôn có người muốn nhìn nghiệm thu thành quả, cho nên đèn khẳng định có. Quả nhiên, thực mau hắn liền tìm được rồi chốt mở.

Liền ở ánh đèn lượng ra tới kia trong nháy mắt, trước mắt một màn này thực sự đem nàng cả kinh nói không ra lời.

Nhà ở bốn phía đều là lồng sắt, này đen nghìn nghịt dã thú, nếu là không nhìn lầm, trong đó còn có không ít bảo hộ động vật, mà lúc trước bị quân lẫm đá tiến vào người, vận khí thập phần không tốt, này một chân vừa lúc đem hắn đá tới rồi mỗ lồng sắt thượng, thực mau, hắn một bàn tay đã bị đói bụng thật lâu dã thú gặm thực sạch sẽ, ngay cả cánh tay thượng xương cốt, cũng đều cắn xuống dưới.

Cảnh tượng thật sự quá mức huyết tinh, làm nàng xem dạ dày rất là không thoải mái, chẳng qua nàng hiện tại không thể không xem, hệ thống nói dâm bụt ở chỗ này, kia nàng liền nhất định ở nào đó lồng sắt trung.

“Dâm bụt, dâm bụt, nghe được nói, ra cái thanh a.”

Lồng sắt số lượng quá mức khổng lồ, trong khoảng thời gian ngắn muốn tìm người cũng không dễ dàng, chỉ là nàng kêu nửa ngày, lại không thấy bất luận kẻ nào hồi âm.

Liền ở nàng chuẩn bị một đám lồng sắt tìm kiếm khi, lại nghe thấy quân lẫm nói: “Ở chỗ này.”

Chỉ thấy lúc trước còn hảo hảo đại người sống, giờ phút này toàn thân máu chảy đầm đìa cuộn tròn ở tiểu nhân quá phận lồng sắt, nếu không có quân lẫm mở miệng, nàng cũng không dám tin tưởng bất quá mấy ngày không thấy, dâm bụt cư nhiên biến thành này phiên dáng vẻ

Cái gì kêu vô nhân tính! Trước mắt này hết thảy chính là!

“Dâm bụt, dâm bụt.” Đường Khanh một bên kêu nàng, một bên mở ra lồng sắt, mà liền ở nàng mở ra kia trong nháy mắt, dâm bụt đột nhiên vọt ra, kia tốc độ mau căn bản không giống người thường.

Liền ở nàng lao tới kia trong nháy mắt, quân lẫm đem nàng một phen xách lên, theo mỏng manh ánh đèn, chỉ thấy giờ phút này nàng trong mắt một mảnh cuồng táo, căn bản không có nửa điểm lý trí, ngay cả cổ họng phát ra thanh âm, cũng cực kỳ giống dã thú gào rống.

Nhìn thấy này hết thảy, Đường Khanh rốt cuộc nhịn không được mắng thô, nàng là thật sự rất muốn thăm hỏi Sở Hùng vệ cả nhà, hảo hảo một cái cô nương, cư nhiên hạ như vậy trọng tàn nhẫn tay, phải biết rằng hiện tại dâm bụt nhưng căn bản không đắc tội hắn a! Trách không được thế giới tuyến trung dâm bụt cuối cùng kết cục có thể làm nam chủ hắc hóa, này mẹ nó, liền tính là nàng, phỏng chừng cũng đến hắc hóa a!

“Sở Hùng vệ này rác rưởi!”

Dâm bụt còn ở vào táo bạo kỳ, căn bản không có nửa điểm lý trí đáng nói, cuối cùng quân lẫm hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, trực tiếp đem nàng một chưởng phách vựng.

Thấy thế, Đường Khanh nhanh chóng tiến lên bắt mạch, này một khám làm nàng tâm càng ngày càng trầm, nguyên tưởng rằng này dáng vẻ đã là cực hạn, nhưng là nàng không nghĩ tới, dâm bụt trong cơ thể cư nhiên còn có cổ trùng!

Cổ độc coi như tà ma ngoại đạo, nếu chỉ là bình thường cổ độc Đường Khanh có lẽ còn có biện pháp, nhưng trước mắt này độc, lại là năm đại gia tộc chi nhất tề gia việc làm, tề gia năm đó lấy đi rồi Đại Tư Tế cốt, đem nó dùng ở này độc cổ phía trên, có Đại Tư Tế cốt, tề gia cổ độc dị thường nan giải.

Sở gia cùng tề gia song song năm đại gia tộc, mặc dù mặt ngoài không có gì lui tới, nhưng âm thầm lại có thiên ti vạn lũ quan hệ, cho nên Sở Hùng vệ có thể có tề gia cổ, cũng không kỳ quái, chỉ là nàng không hiểu, tề gia cổ độc cũng coi như trân quý, như vậy trân quý đồ vật hắn vì sao phải dùng ở dâm bụt trên người.

Bất quá, mặc dù nàng khó hiểu nàng cũng sẽ không đi hỏi Sở Hùng vệ, lấy hắn kia hạ tam lạm làm người, liền tính nói cũng sẽ không nói ra tình hình thực tế.

Nghĩ nghĩ, lấy nàng hiện tại vô quyền vô thế thân phận, nàng chỉ có thể đem hy vọng đặt ở quân lẫm trên người.

“Cái kia, quân lẫm a……”

Dù sao cũng là mở miệng cầu người, lời nói vừa đến bên miệng, lại phát hiện không biết nên như thế nào nói tiếp, cũng may quân lẫm như là biết nàng tưởng nói, còn không đợi nàng nói xong, liền đem lời nói nhận lấy.

“Muốn gọi ta tìm người nhìn nàng cũng không phải không được.”

Nghe được lời này, Đường Khanh đảo cũng không tức giận, có việc cầu người người khác muốn thù lao đây là thực bình thường sự tình, huống hồ nàng hiện tại cũng không có gì đồ vật có thể cấp, có thể cấp hắn lại có hứng thú, phỏng chừng cũng chỉ có chính mình trên người linh huyết.

Vì thế, lần đầu tiên nàng đem cổ tặng qua đi.

“Nột, cho ngươi uống cái đủ.”

Thấy nàng như thế hào phóng, quân lẫm đột nhiên nở nụ cười, theo sau cúi đầu ghé vào nàng bên tai, chỉ nghe trầm thấp tiếng nói vang lên, tức khắc đem đối phương nghe cái đầy mặt đỏ bừng.

“Quang uống máu như thế nào no đâu.”

“Ngươi, ngươi, ngươi……”

Nghe nàng lắp bắp thanh âm, quân lẫm nhưng thật ra vẻ mặt tùy ý, “Điều kiện khai, muốn hay không tùy ngươi.” Nói xong, còn không quên nói: “Bất quá thân là một cái tế phẩm, hẳn là không có cự tuyệt chủ nhân quyền lợi.”

Đường Khanh:……

Lời nói đều bị ngươi nói xong, ta còn nói cái rắm!

Yên lặng chửi thầm một trận, nàng chỉ chỉ trên mặt đất dâm bụt, nói: “Đem người mang đi.” Nói xong, lại căm giận bỏ thêm một câu, “Ngươi mang!”

Nàng đều vì nữ chủ đem chính mình cấp bán, hảo đi, kỳ thật đã sớm bán, nhưng vì nữ chủ lại bán một lần, giống mang đi nữ chủ loại này thể lực sống, nàng mới không làm!

Quân lẫm lần này nhưng thật ra không có cự tuyệt, chỉ là đem nữ chủ xách lên tới khi, trong ánh mắt rất là ghét bỏ, cuối cùng ở đi ra Sở gia đại môn kia trong nháy mắt, thế nhưng trực tiếp đem nàng vứt trên mặt đất, cuối cùng lấy ra di động, bát cái dãy số.

Đường Khanh trợn mắt há hốc mồm nhìn bị vứt trên mặt đất nữ chủ, há miệng thở dốc, nàng rất muốn nói này hắn miêu chính là ngươi nữ chủ a! Nhưng nghĩ lại nghĩ đến hệ thống nói qua nói, đã đi thiên nam chủ, ở trong mắt hắn nhưng không có gì nữ chủ.

Thực mau, mấy lượng màu đen xe ngừng ở bọn họ trước mặt.

“Quân tiên sinh.” Người tới cung kính có lễ, ở quân lẫm chỉ chỉ trên mặt đất dâm bụt sau, trong mắt không có nửa điểm câu oán hận, ngược lại nhanh chóng đem nàng nâng lên xe, theo sau lại hỏi: “Quân tiên sinh còn có mặt khác phân phó sao?”

“Không có.” Quân lẫm nói xong, liền câu môi nhìn về phía người bên cạnh, nghĩ đến hôm nay ở sân bay sự tình, không khỏi muốn trêu cợt nàng một phen.

Vì thế, ở Đường Khanh còn chưa phản ứng lại đây khi, đã bị người cấp chặn ngang một ôm.

Thình lình xảy ra công chúa ôm sợ tới mức nàng theo bản năng đem tay đã hoàn thượng đối phương cổ, cuối cùng ở hơi lạnh xúc cảm hạ, lúc này mới điện giật thu hồi đôi tay.

“Ta chính mình có chân.”

“Nhưng ta đột nhiên muốn ôm ta tế phẩm.”

Đối mặt như thế không biết xấu hổ nói, Đường Khanh đương nhiên là vô ngữ cứng họng, cuối cùng ở trước mắt bao người, nàng bị bế lên xe.

Tuy nói da mặt đủ hậu, nhưng đáng chết ngàn năm bánh chưng ở đem nàng bế lên xe lúc sau, còn không quên ở trên mặt nàng hôn một cái, mỹ kỳ danh rằng, đây là ” ăn cơm ” trước khai vị đồ ăn.

Cực kỳ ái muội khai vị đồ ăn ba chữ hoàn toàn kích thích tới rồi hệ thống, rốt cuộc, hắn không thể nhịn được nữa nhắc nhở nói: “Khanh Khanh a, chú ý tổ chức thượng cho ngươi nhiệm vụ a, đừng luôn rải cẩu lương a.”

Cuối cùng tìm được có thể khi dễ người, Đường Khanh mặt vô biểu tình hỏi: “Nga, cẩu lương ăn ngon sao?”

“Chính là không thể ăn mới nói ngươi a!” Hệ thống thực tức giận, hắn rõ ràng tiếp một cái vô luyến ái nhiệm vụ, kết quả ký chủ mỗi cái thế giới đều cho hắn rải cẩu lương, tâm mệt đến không thể lại mệt mỏi a.

Đường Khanh nội tâm kỳ thật đã từ bỏ nam chủ cùng nữ chủ cái kia luyến ái tuyến, một cái hai cái thế giới còn hảo, nhiều lần thế giới đều như thế, nàng lại không ngu, cho nên ở hệ thống nói xong lời này sau, nàng nói: “Kia sau thế giới ta đổi cái khẩu vị cẩu lương.”

Hệ thống:……

“Ngươi muốn cái gì vị cẩu lương, là bá đạo tổng tài khoản đâu, vẫn là quỷ súc bệnh kiều loại, vẫn là cái loại này cao lãnh chi hoa băng sơn hình? oh, ta thân ái tiểu hệ hệ, luôn có một khoản thích hợp ngươi.”

Hệ thống cắn răng, “…… Ngươi chờ.”

“Hải nha, ta không phải vẫn luôn chờ sao.”

Khi dễ xong hệ thống, Đường Khanh tâm tình cuối cùng hảo không ít.

Bên kia, Sở Hùng vệ đứng ở biệt thự lầu hai, ánh mắt lạnh lùng nhìn bọn họ rời đi, lúc này, đứng ở phía sau quản gia ở tiếp xong điện thoại sau, sắc mặt có chút khó coi đã đi tới.

“Tiên sinh.”

“Tra được kia nam nhân tin tức sao?”

“Tra không đến.” Quản gia nói đến lời này, tức khắc cúi đầu, sợ hắn trách tội, tắc lại nhanh chóng nói: “Chỉ biết là hắn là đi theo tiểu thư từ cái kia mộ ra tới.”

“Ngươi nói cái gì?” Lần này, đến phiên Sở Hùng vệ chấn kinh rồi, cái kia mộ địa vẫn luôn là năm đại gia tộc cấm kỵ chỗ, tuy rằng qua ngàn năm, nhưng có một số việc không có khả năng theo thời gian mà dĩ vãng, lâu gia đã thua tiền, tuy rằng lâu gia chỉ còn lại có lâu kính sinh một người, nhưng lâu kính sinh thân thủ bọn họ vẫn là rõ ràng, có thể làm hắn thua tiền, bên trong tất nhiên hung hiểm vạn phần, nhưng hắn kia phế sài nữ nhi lại có thể An Nhiên không việc gì, liền ở hắn càng nghĩ càng kinh hãi thời điểm, quản gia lại nói một cái làm hắn hoảng sợ tin tức.

“Tiên sinh, tuy rằng tra không đến kia nam nhân tin tức, nhưng là căn cứ này ngắn hạn gian hắn liên hệ người, nhưng thật ra có thể tra được hắn…… Thủ hạ tin tức.” Nói thủ hạ hai chữ khi, quản gia tạm dừng mấy giây, bởi vì hắn cũng không biết những người đó rốt cuộc có phải hay không thủ hạ của hắn.

“Nói.”

“G thị hằng hải tập đoàn tổng tài, H thị Khương gia thiếu gia, hơn nữa căn cứ trước mắt được đến tin tức là, khương thiếu gia việc này được phụ thân hắn chấp thuận……”

Phía trước hằng hải đảo còn hảo, tuy rằng là G thị nhà giàu số một, nhưng trên đời này so hằng hải có tiền vẫn phải có, nhưng là H thị vị nào lại Sở Hùng vệ kiêng kị, kia chính là ở trong triều nắm thực quyền tướng quân a.

Quản gia nói xong, thấy Sở Hùng vệ khiếp sợ, lại nói: “Hơn nữa trước mắt mới thôi hắn chỉ đi này hai cái thành thị, đến nỗi địa phương khác có hay không người của hắn, vẫn là không biết bao nhiêu.”

Quản gia nói, làm hắn không thể không một lần nữa đánh giá trước mắt thế cục, lấy hắn Sở gia năng lực, một cái hằng hải đảo còn hảo thuyết, nhưng nếu là ở thêm cái Khương gia, thế tất bị thua, suy nghĩ thật lâu sau, hắn rốt cuộc trầm giọng nói: “Đi theo Diệp gia nói, phía trước bọn họ yêu cầu ta có thể đáp ứng, bất quá có thể hay không thành công, liền xem chính bọn họ.”

Cùng ngày, Đường Khanh liền theo quân lẫm đi tới một khác chỗ giá đất sang quý trang viên, nhìn này điệu thấp xa hoa bố cục, nàng đã bình tĩnh, rốt cuộc là Đại Tư Tế a, mặc dù ngàn năm đi qua, đi theo người của hắn như cũ không ít a.

Trang viên rất lớn, nhưng thật ra hảo an trí dâm bụt, chỉ là nàng kia một thân cổ trùng lại làm người thập phần đau đầu. Nếu tưởng hoàn toàn trị liệu sợ là muốn đi tề gia đi một chuyến, chẳng qua H thị ly tề gia nơi thành thị quá xa, hơn nữa này tề gia nói đến cũng quái, rõ ràng đoạt như vậy đồ tốt, lại một hai phải oa ở núi sâu dã lâm, kia địa phương căn bản không có phi cơ thẳng tới, muốn qua đi nhất định phải chuyển xe lửa lại chuyển ô tô, đường xá thập phần gian nan.

Ngắn hạn nội là tìm không thấy giải dược, nhưng cũng không thể làm dâm bụt liền như vậy tiếp tục điên đi xuống, cũng may nếu chỉ là áp chế nàng trong cơ thể cổ độc, Đường Khanh vẫn là sẽ.

“Ta muốn đi ra ngoài mua dược liệu.”

Chịu được dùng đều là ngàn năm bánh chưng ở phụ trách, Đường Khanh cái này không có nhân quyền tế phẩm nghĩ ra đi, cần thiết đến hắn đồng ý.

Quân lẫm tùy ý phiên hôm nay mới nhất báo chí, cũng không ngẩng đầu lên nói: “Đem ngươi muốn mua đồ vật viết xuống tới, ta làm người đi chuẩn bị.” Nói xong, hắn lại nói: “Ngươi hiện tại nhiệm vụ, là đi cho ta làm cơm chiều.”

Nghe vậy, Đường Khanh bĩu môi, chỉ có thể nhận mệnh nói: “Đã biết.”

Phòng bếp nội đã sớm chuẩn bị tốt mới mẻ nguyên liệu nấu ăn, tuy rằng liền hai người, nhưng nàng lại không dám qua loa, còn nữa, nàng cũng không nghĩ bạc đãi chính mình dạ dày, cho nên đêm nay cơm làm tự nhiên cũng là phá lệ nghiêm túc. Nhưng mà, người nào đó lại không tính toán liền như vậy buông tha nàng, liền ở nàng mới vừa đem đồ ăn thiết hảo, một đôi hơi hàn tay đột nhiên trên lầu chính mình eo.

Đường Khanh bị bất thình lình ôm sợ tới mức hơi hơi một run run, rũ mắt nhìn kia khớp xương rõ ràng đôi tay, nàng cắn răng nói: “Ngươi có thể hay không đừng quấy rối!”

Quân lẫm đem vùi đầu ở nàng trong cổ, một bên cảm thụ được ấm áp nhiệt độ cơ thể, một bên mở miệng nói: “Đói bụng.”

Ngữ khí như cũ băng băng lương lương, nhưng nàng lại quỷ dị cảm giác được một tia…… Làm nũng cảm giác.

Cuối cùng, nàng bất đắc dĩ nói: “Đói liền chờ một lát, lập tức mau hảo, ta lại nấu một cái đồ ăn. Hiện tại, ngươi cho ta ngoan ngoãn ngồi trở lại đi, không chuẩn quấy rối!”

Nghe nàng hống hài tử khẩu khí, từ trước đến nay không hề độ ấm hai mắt đột nhiên như là nhớ tới cái gì tốt đẹp hồi ức, gợi lên khóe môi, hắn nói: “Không quay về, ta hiện tại liền phải ăn.” Nói xong, lúc trước còn thập phần an phận đôi tay, dần dần bắt đầu trở nên không an phận lên.

Nếu nói lúc trước Đường Khanh còn tưởng rằng hắn chỉ là đơn thuần ý nghĩa thượng ăn, hiện tại nàng lại là đầy đầu hắc tuyến, cuối cùng căm giận nói: “Ngươi cũng đừng quên trong tay ta còn có đao, nhưng đừng bị thương ngươi không nên thương địa phương!”

“Ngươi không gây thương tổn ta.”

Quân lẫm chắc chắn khẩu khí, tức khắc làm nàng chán nản không thôi, “Ngươi có thể thử xem.” Nói xong, nàng xoay người liền hướng tới nào đó bộ vị bổ tới. Đao khởi đao lạc, kia động tác quả thực mau, chuẩn, tàn nhẫn, nếu là người khác nói không chừng đã bị bị thương, nhưng đối phương chẳng những không có thương tổn, ngược lại đem đao đoạt lại đây.

“Vật nhỏ cũng thật nhẫn tâm a, bị thương nó, ta về sau còn như thế nào ăn ngươi.”

Đường Khanh không nghĩ tới đối phương cư nhiên sẽ ai ra nói như vậy tới, quả thực đổi mới nàng hạn cuối, dại ra một lát sau, cuối cùng rít gào nói: “Ăn ngươi cái đại đầu quỷ a!”

Quân lẫm cười nhạt mở miệng, “Ta đảo không biết, nguyên lai ngươi vẫn luôn đương chính mình là đại đầu quỷ a.”

Đường Khanh đã đối hắn vô ngữ cứng họng, chỉ có thể hướng hệ thống phun tào nói: “Này nam chủ hảo sinh không biết xấu hổ!”

Hệ thống cảm thấy chính mình lại muốn cùng phòng tối tương thân tương ái đi, đối mặt ký chủ phun tào, hắn nói thẳng: “Hệ thống đang ở quải cơ trung, có việc…… Cũng đừng liên hệ.”

Đường Khanh không nghĩ tới hệ thống cư nhiên năng lực, còn dám vứt bỏ chính mình, vừa định tiếp tục nói cái gì đó, lại thấy quân lẫm đột nhiên khinh thượng thân tới.

“Ta đại đầu quỷ như thế nào phát khởi ngốc tới? Ân?”

Đại đầu quỷ ba chữ hoàn toàn lôi tới rồi nàng, trong khoảng thời gian ngắn ngay cả cặp kia không an phận tay đều quên đẩy ra, đến nỗi cuối cùng, đương nhiên là mỗ Đại Tư Tế ăn cái no.

Bị lăn lộn một đêm, Đường Khanh thân tàn chí kiên từ trên giường bò lên, nàng tình nguyện đối mặt nửa điên dâm bụt cũng không nghĩ đối mặt cái kia không biết xấu hổ Đại Tư Tế!

Có dược liệu, dâm bụt tạm thời ổn định, chẳng qua này cũng không phải kế lâu dài, liền ở nàng nghĩ như thế nào mở miệng làm quân lẫm đi tìm đủ gia khi, hắn đảo trước khai cái này khẩu.

“Tề gia vị trí hẻo lánh, ngươi nếu muốn đi, cũng không phải không thể.”

“Ý của ngươi là?”

“Chờ tới rồi bên kia, không thể lỗ mãng hành động.”

“Có thể.”

Hai người thực mau đạt thành hiệp nghị, dâm bụt liền tạm thời đặt ở H thị, chỉ là Đường Khanh như thế nào cũng không nghĩ tới, liền ở hai người ở nhà ga chờ xe khi, lại gặp một kiện làm người thập phần vô ngữ sự tình.

Đợi xe trong phòng, Đường Khanh nhìn cái này diện mạo kỳ lạ, còn giữ một đầu tóc dài, xấu đến quả thực không cách nào hình dung nam nhân, vẻ mặt vô ngữ nói: “Đại huynh đệ, ngươi nói cái gì, ngươi lặp lại lần nữa?”

“Ta nói, Sở bá phụ đã đáp ứng ngươi ta hôn sự, hiện tại ta lại đây chính là muốn tiếp ngươi trở về thành thân.” Nói xong, hắn còn không quên tự giới thiệu nói: “Đúng rồi, ta quên nói cho ngươi, ta họ Diệp.”

Chỉ giới thiệu họ không giới thiệu danh, Đường Khanh vẫn là lần đầu tiên thấy, nàng nhìn trước mắt thái độ này chân thành họ Diệp nam tử, cuối cùng nghẹn ra một câu, “Ngươi nói Sở Hùng vệ đáp ứng ta cùng ngươi hôn sự, việc này là khi nào phát sinh.”

Họ Diệp nam tử đảo cũng sảng khoái, lập tức nói: “Liền ngày hôm qua a, cho nên ta mã bất đình đề đuổi lại đây.”

“Vậy ngươi như thế nào biết ta ở nhà ga.”

“Sở bá phụ nói, hắn nói hắn tuy rằng đáp ứng hôn sự, nhưng có được hay không còn phải xem ta chính mình.” Nói, hắn cộc lốc gãi gãi chính mình đầu, làm như thẹn thùng, “Ta lần đầu tiên truy nữ hài tử, nếu có chỗ nào đắc tội, ngươi cùng ta nói, ta sửa.”

Sở Hùng vệ như thế ân cần chủ động nói cho đối phương chính mình vị trí, đối phương tất nhiên không phải là cái gì tiểu nhân vật, hơn nữa hắn họ Diệp, Đường Khanh thực mau liền biết hắn là vị nào.

Năm đại gia tộc chi nhất Diệp gia, năm đó lấy chính là nam chủ đầu tóc, mà bọn họ tuyệt sống còn lại là ” đuổi thi “, việc này âm độc vô cùng, vì kinh sợ những cái đó ” thi “, từ trước đến nay đều là chọn lựa những cái đó diện mạo xấu xí nam nhân, giống nhau đều là càng xấu xí càng tốt, hiện giờ Diệp gia đương gia chính là diệp lôi, nếu là ấn tuổi tính, trước mắt người này chỉ sợ cũng là Diệp gia gia chủ.

Nhưng mà còn không đợi Đường Khanh xác nhận, bên kia quân lẫm trầm khuôn mặt sắc, lạnh lùng mở miệng, “Lăn.”

“Ta vì cái gì muốn lăn.” Diệp lôi mắt lộ ra hung quang, thậm chí đang xem thanh hắn dung mạo sau, cư nhiên giơ tay liền hướng tới hắn mặt huy đi, một bên đánh một bên còn nhắc mãi, “Lớn lên đẹp ghê gớm a, lão tử hôm nay khiến cho ngươi hủy dung.”

Như thế âm tình bất định, xem Đường Khanh kia kêu một cái trợn mắt há hốc mồm, đương nhiên, lấy quân lẫm thân thủ lại sao lại bị hắn thương đến.

“Nguyên bản còn tưởng nhiều làm ngươi sống mấy ngày, nếu chính ngươi đưa tới cửa tới, ta đây liền trước tiễn ngươi một đoạn đường.” Quân lẫm mặt vô biểu tình túm khởi hắn kia một đầu đen nhánh lượng lệ tóc đẹp, chỉ là, rõ ràng như là cái gì cũng chưa làm, kia một đầu tóc đẹp lại ở mắt thường có thể thấy được tốc độ nội dần dần khô héo, cuối cùng giống như rơm rạ giống nhau, hỗn độn khoác ở hắn trên người.

Diệp lôi toàn thân trên dưới cũng liền kia đầu tóc đẹp nhưng xem, nhưng hôm nay này duy nhất có thể xem cũng không có, hiện giờ kia tóc tuy rằng như cũ đen nhánh, nhưng màu sắc lại như khô thảo giống nhau, rốt cuộc không có lúc trước mượt mà. Bất quá cái này chi tiết nhỏ vẫn chưa bị người khác chú ý tới, rốt cuộc tất cả mọi người đều bị hắn kia kỳ ba diện mạo cấp hấp dẫn.

Kia ngăm đen làn da, treo tam giác mắt nhỏ, hoàn toàn không có mũi căn tỏi cái mũi, hơn nữa kia hậu môi, hậu quả thực so lạp xưởng còn muốn hậu, càng miễn bàn kia khẩu so le không đồng đều hàm răng, không có đối lập liền không có thương tổn, vốn dĩ nhưng xem cũng đã đủ cay đôi mắt, hiện tại đứng ở quân lẫm bên cạnh, xấu quả thực làm người vô pháp nhìn thẳng.

H thị trị an không tồi, đợi xe trạm đột nhiên có người đánh nhau, tức khắc khiến cho không ít người chú ý, bất quá trước mặt mọi người người thấy rõ hai người khuôn mặt sau, hơn nữa lúc trước đối thoại, sôi nổi cảm thấy này nam đầu óc có bệnh, nhân gia trai tài gái sắc, nào còn có hắn phân, càng miễn bàn nhân gia cô nương phía trước căn bản liền không quen biết hắn.

Thực mau, chung quanh liền có khinh thường thanh, “Trương như vậy xấu còn quấy rầy người, cũng không rải phao nước tiểu nhìn xem chính mình trông như thế nào dáng vẻ.”

“Chính là, vị kia soái tiểu hỏa, đánh hảo, loại này * cùng điểu ti chính là thiếu thấu.”

Diệp lôi từ bổn gia rời đi tự nhiên không có khả năng đơn độc một người, chẳng qua hắn những cái đó thủ hạ đều cùng hắn không sai biệt lắm, kỳ xấu vô cùng, vì sợ làm sợ Đường Khanh, hắn cố ý làm những cái đó đi theo người của hắn đứng xa một ít, nguyên bản còn tưởng rằng chính mình đối phó một cái tiểu bạch kiểm dư dả, lại không nghĩ rằng đối phương thế nhưng như vậy lợi hại, lúc trước kiêu ngạo sớm đã không thấy, hơn nữa tóc ti linh khí biến mất, tức khắc làm hắn sợ hãi không thôi.

Đánh nhau sự tình nháo rất lớn, chung quanh đã sớm bị vây xem quần chúng tầng tầng vây quanh, thủ hạ của hắn căn bản vào không được, cuối cùng vẫn là cảnh sát đuổi lại đây, sơ tán rồi quần chúng, đương nhiên, ở sơ tán trong quá trình, còn có không ít người hảo tâm thuận tay đạp diệp lôi mấy đá.

Có cảnh sát hỗ trợ, diệp lôi thủ hạ rốt cuộc có thể chạy tới đem hắn đỡ lên, “Thiếu gia, ngài không có việc gì đi.”

Diệp lôi mặt mũi bầm dập, đương nhiên, trên mặt kiệt tác chính là nhiệt tâm quần chúng việc làm, quân lẫm nhìn hắn kia trương giống như tai nạn xe cộ mặt, căn bản liền thấu đến tâm tình cũng chưa, lấy về thuộc về chính mình đồ vật sau liền đem hắn ném tới rồi một bên.

Nhiệt tâm quần chúng thấy soái tiểu hỏa chỉ có một người, thậm chí ở cái này mấu chốt thượng còn che chở chính mình bạn gái, mà này cay đôi mắt * cùng điểu ti lại đi theo mười mấy tay đấm, còn không đợi cảnh sát tiến lên dò hỏi, liền ngươi một câu ta một lời thế bọn họ giải thích.

Cảnh sát chưa bao giờ gặp qua này trận thế, tức khắc dở khóc dở cười, “Đại gia ý kiến chúng ta nghe được, hơn nữa đợi xe thính có theo dõi, đại gia yên tâm, chúng ta sẽ không oan uổng một cái người tốt.” Nói xong, liền đối với hai đương sự nói: “Đi thôi.”

Công chúng trường hợp nháo sự, tuy rằng không xảy ra chuyện gì, nhưng làm cảnh sát nhân dân vẫn là đến lệ hành làm ghi chép.

Cảnh sát trong phòng, nếu là trước đây có Sở gia này tôn đại thần ở, diệp lôi căn bản sẽ không có việc gì, thậm chí xui xẻo còn sẽ là đối phương, nhưng mà còn không đợi cảnh sát làm xong ghi chép, bên kia cục trưởng cư nhiên tự mình giá lâm.

Nguyên tưởng rằng cục trưởng xuất hiện đã làm cho bọn họ đủ giật mình, ai có thể nghĩ đến, khi bọn hắn nhìn đến cục trưởng sau, cư nhiên nhìn đến hắn đối với bên cạnh một cái trung niên nam tử cúi đầu khom lưng.

Cái này trung niên nam tử tự nhiên không phải đừng làm cho người, mà là Khương gia vị kia gia chủ, khương viêm hoài.

Mọi người ở đây suy đoán vị đại nhân vật này là vì ai lại đây khi, lại thấy hắn cung kính đi rồi tiến lên, “Quân tiên sinh, thật là xin lỗi, ta hiện tại lập tức làm người đưa ngài rời đi.”

Khương gia chủ phản ứng làm mọi người kinh ngạc không thôi, nguyên tưởng rằng hắn là vì tiểu bối lại đây, không nghĩ tới đối phương địa vị cư nhiên so với hắn còn đại.

Ngoài ý muốn lấy về thuộc về chính mình một bộ phận linh khí, quân lẫm này hội tâm tình đảo không tính nâng không xong, đến nỗi diệp lôi, từ đầu đến cuối hắn đều chưa từng đem hắn đặt ở trong mắt, tự nhiên sẽ không lãng phí dư thừa ánh mắt cho hắn.

Hắn như vậy thái độ, làm nguyên bản liền tự đại diệp lôi tức giận không thôi, nhưng mà còn không đợi hắn mở miệng, bên kia cục trưởng liền làm người đem hắn ném nhập ngục giam, tuy nói công chúng trường hợp nháo sự sẽ không quan lâu lắm, nhưng vẫn là phải cho điểm giáo huấn.

Diệp lôi không nghĩ tới chính mình có một ngày cư nhiên sẽ bị quan nhập ngục giam, tức khắc mất đi lý trí giận dữ nói: “Các ngươi cư nhiên dám quan ta!”

Tốt xấu cũng là năm đại gia tộc chi nhất Diệp gia, mặc dù giống lúc trước lâu gia, xuống dốc đến không hậu nhân, nhưng nhìn lâu kính sinh như cũ không người dám kiêu ngạo, nhiều lắm cũng chính là âm thầm chế giễu, mà Diệp gia vẫn là cường thịnh thời kỳ, Diệp gia gia chủ tự nhiên là không chịu quá bực này uất khí.

Cục trưởng nguyên bản chỉ là tưởng cấp điểm tiểu giáo huấn, thấy hắn cư nhiên còn dám kiêu ngạo, giận cực phản cười, “Nha, vì sao không dám quan ngươi? Ta không ngừng muốn quan ngươi, ta còn muốn ở trong ngục giam hảo hảo chiếu cố ngươi.”

Có thể vào ngục giam, tự nhiên đều không phải cái gì người tốt, nhưng có chút chẳng qua là phạm vào điểm tiểu sai lầm, có chút lại là cùng hung cực ác, cục trưởng đương nhiên sẽ không tự mình động thủ giáo huấn, nhưng nếu là đem hắn nhốt tại khu vực tai họa nặng, lấy hắn này kiêu ngạo thái độ, căn bản không cần chính mình động thủ giáo huấn.

Diệp lôi bị ném nhập ngục giam sự, Sở Hùng vệ ở ngắn ngủi giật mình sau liền khôi phục thái độ bình thường, rốt cuộc có khương viêm hoài ở, hắn như vậy một lời không hợp liền động thủ hành động quả thực ở tìm chết.

“Rốt cuộc tuổi trẻ, không hiểu đến thu liễm.”

Tự cấp ra cái này đánh giá sau, Sở Hùng vệ vẫn chưa vội vã đem hắn cử đi học ra tới, rốt cuộc Khương gia ra mặt, mà là chờ đủ mười lăm thiên, lúc này mới tự mình đem hắn tiếp trở về. Chỉ là, đương hắn thấy rõ hắn giờ phút này dáng vẻ sau, lại là kinh hãi không thôi, Diệp gia đầu tóc chính là bọn họ tượng trưng, giờ phút này lại giống khô thảo giống nhau, không hề linh khí.

“Ngươi đầu tóc……”

Ở ngục giam mấy ngày, diệp lôi kia khuôn mặt đã sớm thấy không rõ nguyên bản diện mạo, vốn là xấu xí mặt càng thêm khó coi, ngay cả Sở Hùng vệ đều không nghĩ nhiều liếc hắn một cái.

“Sở Hùng vệ, ngươi âm ta!”

Diệp lôi tuy kiêu ngạo lại không ngốc, hắn rất sớm phía trước liền coi trọng Sở gia vị kia tiểu thư, nhưng Sở Hùng vệ vẫn luôn không gật đầu, lần này đột nhiên đáp ứng sợ là gặp gỡ nan đề, nghĩ vậy, vốn là đáng ghê tởm mặt càng thêm khó coi, hắn không nên bị vui mừng hướng đi lý trí!

“Diệp hiền chất, ngươi bình tĩnh a.” Sở Hùng vệ từ trước đến nay có thể duỗi có thể khuất, liền tỷ như lần đó bị quân lẫm như vậy nhục nhã, hắn như cũ có thể đôi thượng khuôn mặt tươi cười, thậm chí ở bọn họ phá huỷ chính mình ngự thú nơi cũng không có tiến lên ngăn trở, bởi vì hắn rõ ràng biết lấy thực lực của chính mình căn bản không phải người kia đối thủ, cho nên mới nghĩ đem Diệp gia kéo vào tới.

Diệp lôi sẽ bị ném nhập ngục giam này thuộc về dự kiến trung, nhưng mà tóc của hắn lại là dự kiến ngoại.

“Diệp hiền chất đừng vội tức giận, ngươi liền không cảm thấy kỳ quái sao?”

Diệp lôi đích xác khí điên rồi, nhưng nghe được Sở Hùng vệ lời này, lại dừng một chút, “Ngươi nói.”

“Lâu gia vị kia vào vị kia mộ địa sau đến bây giờ cũng chưa rơi xuống, mà ta nữ nhi……” Nói đến bên này, hắn giả bộ thống khổ dáng vẻ, “Nàng trước kia thực nghe lời, cũng không như vậy ngỗ nghịch ta.”

“Ý của ngươi là?”

“Ta có một cái hoài nghi.” Nói đến này, hắn lại hỏi: “Các ngươi Diệp gia, còn có hay không năm đó người nọ bức họa?”

Nghe vậy, diệp lôi sắc mặt ngưng trọng lên, “Ngàn năm qua đi, có bức họa, chỉ còn tề gia.”

Quân lẫm rời đi H thị sau liền hạ cái mệnh lệnh, Sở gia cùng Diệp gia đã vô dụng, dư lại người tự nhiên cũng không lưu trữ tất yếu, huống hồ năm đại gia tộc làm đều là âm độc việc, lưu trữ bọn họ cũng là lưu tai họa, đối này, Đường Khanh tỏ vẻ đôi tay tán thành.

Chỉ là, rốt cuộc là năm đại gia tộc, muốn trong khoảng thời gian ngắn bao vây tiễu trừ thanh trừ cũng không dễ dàng, hơn nữa hai người rời đi H thị cũng không có che dấu tung tích, thực mau đã bị những cái đó dư nghiệt đuổi theo.

Tề gia vị chỗ mỗ xa xôi hàng rào, tuy không thể nói ngăn cách với thế nhân, bất quá nhìn chung quanh thưa thớt dân cư, Đường Khanh đều cảm thấy chính mình một ngày nhìn thấy người đều có thể số lại đây. Hạ xe lửa trấn nhỏ đảo còn hảo, tuy rằng người không nhiều lắm, nhưng nên có phương tiện đều có, ít nhất không cần bọn họ ngủ xe việt dã, nhưng càng đi tề gia hàng rào phương hướng, quả thực coi như hẻo lánh ít dấu chân người.

Vào đêm trấn nhỏ đêm lộ khó đi, tuy rằng thuê lượng xe việt dã, bất quá hai người vẫn là ở trấn trên tìm gia khách sạn ở tạm một đêm.

Khách sạn lão bản là cái tiểu lão đầu, tuy rằng năm tháng ở trên mặt hắn lưu lại dấu vết, bất quá nhìn thấy khách nhân trên mặt nhưng thật ra cười tủm tỉm, bởi vì này tươi cười, cũng làm người cảm thấy thập phần thân thiết, “Ai nha, các ngươi này đó tiểu tình lữ a, liền thích tìm cái gì không khai phá phong cảnh nơi, cũng không sợ xảy ra chuyện.”

Tiểu lão đầu hiếu khách, Đường Khanh cũng rất có lễ phép nói: “Có thể xảy ra chuyện gì nha?”

Nghe vậy, tiểu lão đầu trên mặt tươi cười phai nhạt một chút, vẻ mặt đứng đắn nói: “Các ngươi nếu là tưởng chơi đâu, ta cho các ngươi giới thiệu mấy cái địa phương, nhưng nhớ lấy, không thể ra trấn nhỏ này, đặc biệt là hướng tây cái kia phương hướng, đi không được.”

Trấn nhỏ hướng tây đó là đi hướng tề gia phương hướng, Đường Khanh nghe có chút hứng khởi, lại hỏi: “Vì cái gì không thể hướng cái kia phương hướng a.”

“Sớm chút năm cũng có mấy đôi tiểu tình lữ lại đây du lịch, kết quả không nghe khuyên bảo cáo, thế nào cũng phải chạy phía tây phương hướng, cuối cùng a……” Nói đến này, tiểu lão đầu dừng một chút, đầy mặt đáng tiếc nói: “Chờ đến phát hiện bọn họ, đã chết không toàn thây, trên người xương cốt đều không cánh mà bay, chỉ còn một đống thịt nát.”

Đường Khanh đã sớm nghe nói tề gia âm độc, lại không nghĩ rằng âm độc thành như vậy, tuy rằng nàng xuyên qua đến mỗi cái thế giới đều là vì nhiệm vụ, nhưng là những người này lại là chân thật tồn tại, muốn thờ ơ căn bản không có khả năng.

Tiểu lão bản thấy bọn họ không nói, cho rằng bọn họ nghe lọt được, liền lại khôi phục lúc trước cười ha hả dáng vẻ, “Ai nha, hơn phân nửa đêm nói lời này, dọa đến các ngươi đi.”

Đường Khanh nghĩ thầm chính mình cũng là gặp qua đại trường hợp, dọa đến không đến mức, nhiều lắm cũng liền có điểm thổn thức.

Lúc này, bên ngoài từ trước đến nay trầm mặc ít lời quân lẫm đột nhiên mở miệng, “Nếu là sợ hãi, liền ngoan ngoãn đi theo ta mặt sau.”

Nghe này lời ngầm là bảo hộ nàng, Đường Khanh cũng không quật, có người bảo hộ làm gì không cần, vì thế đáp: “Hảo a.”

Tiểu lão đầu nhìn hai người như thế ân ái, cười tướng môn tạp đưa cho bọn họ, “Nếu là có chuyện gì, liền đi dưới lầu tìm ta, nếu không thấy được ta, ta khả năng đang ngủ, kêu một tiếng thì tốt rồi.”

“Tốt, lão gia gia ngủ ngon.”

“Tiểu cô nương miệng thật ngọt, ngươi cũng ngủ ngon a.”

Tiểu khách sạn nội phương tiện cổ xưa, cũng may tạm chấp nhận một chút vẫn là có thể dùng. Ngồi một ngày xe lửa, Đường Khanh đã sớm mệt nằm liệt, tùy ý giặt sạch cái nước ấm tắm sau, liền oa ở ổ chăn, liền ở nàng buồn ngủ chính nùng khi, trước mắt thoảng qua một khối không quần áo thon dài dáng người, tức khắc, nàng buồn ngủ toàn vô.

Này ngày mùa đông, tiểu khách sạn máy sưởi lại kém, nếu là đi theo ngàn năm bánh chưng ngủ một đêm, ngày hôm sau chuẩn cảm mạo.

“Quân lẫm, đánh cái thương lượng.”

“Không được”

Không đợi nàng nói xong, quân lẫm trực tiếp phủ quyết, kỳ thật tưởng đoán nàng tâm lý thực dễ dàng, nhìn nàng súc ở ổ chăn run bần bật dáng vẻ, liền biết nàng đang sợ cái gì.

“Biết ta vì cái gì nhiệt độ cơ thể như vậy thấp sao?”

Thình lình xảy ra nói, làm Đường Khanh nao nao, nàng chưa bao giờ hỏi qua hắn loại này vấn đề, cũng không phải bởi vì trong lòng rõ ràng mà không hỏi, rốt cuộc sở ca đối chuyện của hắn hẳn là hoàn toàn không biết gì cả, nàng sở dĩ không hỏi, là bởi vì trốn tránh, nàng sợ chính mình mềm lòng, càng sợ kiên trì không được nào đó tín niệm.

“Như thế nào đột nhiên nói cái này.”

Quân lẫm hướng tới nàng đi đến, cầm nàng đặt ở chăn bên ngoài tay, cảm thụ được nàng nhiệt độ cơ thể, biểu tình không lạnh không đạm, như là đang nói những người khác giống nhau, “Đã từng ta cũng như vậy ấm áp quá, thẳng đến bị người phản bội, bọn họ đem ta mắt, ta huyết, ta xương cốt còn có da, thậm chí liền ta đầu tóc một chút lột xuống dưới, ta dài quá ngàn năm, mới chậm rãi đem mấy thứ này trường hảo, chẳng qua mấy thứ này tuy rằng trường hảo, nhưng dựa vào linh khí lại rất là giảm bớt, mà ta nhiệt độ cơ thể cũng rốt cuộc vô pháp khôi phục năm đó độ ấm.”

Rõ ràng đối phương vẻ mặt phong khinh vân đạm, nhưng Đường Khanh lại có chút nghe không nổi nữa, nàng từ trước đến nay mềm lòng, nhưng lại là nhất ngạnh, nàng có thể đối tất cả mọi người mềm lòng, duy độc nam chủ, nàng vô pháp thương hại, bởi vì không dám.

Hơi hơi rũ mắt, nàng nhỏ giọng nói: “Thực xin lỗi.”

“Ngươi không cần cùng ta nói xin lỗi.” Quân lẫm đem nàng dần dần hơi lạnh tay thả lại ổ chăn, nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Ngươi cũng không có thiếu ta.”

“Nhưng ta trong cơ thể huyết, là ngươi a.”

“Nếu là ngươi, cho ngươi thì đã sao.”

Cái này, Đường Khanh căn bản không biết nên như thế nào trả lời, nàng có chút do dự bất an, rất muốn nói ngươi đừng với ta hảo, nhưng lời nói đến bên miệng, nhìn hắn kiên định ánh mắt, yên lặng nhắm lại miệng, cuối cùng, nàng nhẹ giọng cùng hệ thống nói: “Ta đối hắn hảo một chút, hẳn là không vi phạm tổ chức thượng quy củ đi.”

Hệ thống dừng một chút, hắn bắt đầu minh bạch vì sao hệ thống khác cũng không chịu tiếp hắc hóa nam chủ nhiệm vụ này, quả thực quá khổ bức, nghe một chút này trải qua, quả thực người nghe thương tâm người nghe rơi lệ.

“Chính ngươi chú ý điểm, nếu là ta nơi này thu được cảnh cáo, xui xẻo vẫn là chính ngươi.”

“Biết rồi.”

Hệ thống nghe thanh âm như cũ vui sướng ký chủ, âm thầm thở dài, hắn cùng nàng ở chung lâu như vậy, lại như thế nào sẽ phát hiện không đến kia vui sướng sau lưng là bộ dáng gì.

Quân lẫm cũng không biết này hết thảy, thấy nàng lóe thần một hồi, liền nói: “Ngủ đi, ngày mai muốn dậy sớm.”

“Nga.”

Đường Khanh ngoan ngoãn súc trong ổ chăn, tiểu khách sạn giường cũng không lớn, quân lẫm tuy rằng cùng nàng ngủ ở trên một cái giường, nhưng hai người thân thể lại không có bất luận cái gì tiếp xúc, bởi vì hắn ôm, là bọc chăn nàng.

Một đêm ngủ ngon, ngày hôm sau ngày mới lượng, hai người liền rời đi tiểu khách sạn.

Tiểu lão đầu cười ha hả cùng bọn họ từ biệt, trước khi đi vẫn là không quên dặn dò bọn họ, gọi bọn hắn đừng đi phía tây, chỉ là, bọn họ cuối cùng mục đích là nơi nào, lại sao có thể không đi.

Rời đi trấn nhỏ, đường cái trở nên càng ngày càng khó đi, lúc trước vẫn là nhựa đường lộ hiện giờ liền thành gồ ghề lồi lõm đường sỏi đá, mặc dù là này xe việt dã kháng xóc nảy, như cũ điên Đường Khanh thiếu chút nữa đem cơm sáng phun ra.

Quân lẫm thấy thế, nhưng thật ra đem tốc độ xe thả chậm, bất quá này cũng không có khởi quá lớn trợ giúp.

“Vẫn là chiếu phía trước tốc độ đi, dù sao cũng thế điên, chúng ta khai nhanh lên, nói không chừng còn có thể sớm một chút đến.”

“Hảo.”

Cũng không biết là không phải ông trời không chiều lòng người, ngày hôm qua vẫn là mặt trời rực rỡ thiên, hôm nay lại là mưa dầm róc rách, tuy rằng là ban ngày, lại âm trầm làm người đáng sợ.

Đi thông tề gia phương hướng yêu cầu trải qua một rừng cây, bởi vì hồi lâu không có chiếc xe ra vào, đường sỏi đá đã phai nhạt không ít, chỉ có thể ẩn ẩn nhìn ra một chút hình dáng.

Xe việt dã đều tốc đi tới, cũng không biết là không phải điên điên thành thói quen, Đường Khanh này sẽ đảo cảm thấy dễ chịu không ít, ghé mắt nhìn ngàn năm bánh chưng đem xe khai đến như thế chi lưu, nàng đột nhiên có cái nghi vấn, “Quân lẫm, ngươi chừng nào thì học được lái xe a?”

Quân lẫm tay yểu không thể thấy dừng một chút, theo sau mới nói: “Lái xe rất khó?”

“Cũng không phải rất khó.” Đường Khanh gãi gãi tóc, tuy rằng không khó, nhưng này ngàn năm bánh chưng chưa bao giờ khai quá a, nghĩ vậy, nàng bắt đầu lo lắng cho mình sinh mệnh an toàn, đúng lúc này, nguyên bản đều tốc đi tới xe đột nhiên một cái dừng ngay, nếu không có nàng cột lấy đai an toàn, nàng dám khẳng định chính mình nhất định sẽ đụng phải phía trước pha lê.

“Làm sao vậy?”

“Phía trước có người.”

“Cái gì?” Đường Khanh có chút kinh ngạc, thấy quân lẫm chuẩn bị xuống xe, tức khắc nói: “Trước đừng đi xuống, vạn nhất là bẫy rập đâu.”

“Chính là bởi vì bẫy rập mới muốn qua đi.” Nói xong, còn không đợi đối phương phản ứng lại đây, hắn liền đi xuống xe.

Xe việt dã trước là đảo một vị tuổi trẻ thiếu nữ, nước mưa đem nàng quần áo ướt nhẹp, lộ ra mạn diệu đường cong, nghe thấy có người xuống dưới, nàng điềm đạm đáng yêu ngẩng đầu, “Vị tiên sinh này, ta chân quải, ngài có thể đưa ta đoạn đường sao?”

Này nếu là thay đổi người bình thường chỉ sợ sớm đã dâng lên thương hại chi tâm, nhưng quân lẫm lại lạnh nhạt nói: “Đưa ngươi có thể, bất quá chính ngươi lên.” Thấy đối phương vẻ mặt há hốc mồm, hắn có chút không kiên nhẫn nói: “Không chịu liền tính.”

Nếu không có biết này sẽ là cái bẫy rập, hắn đều lười đến xuống xe, phải biết rằng hắn liền những cái đó thủ hạ cũng chưa mang, liền vì có thể cùng nhà mình tế phẩm có cái hai người thế giới.

Thiếu nữ hiển nhiên không nghĩ tới hắn sẽ như vậy, mắt thấy hắn phải rời khỏi, tức khắc nóng nảy, “Tiên sinh, ta chính mình đi.” Nói xong, như là sợ hắn thật sự bỏ xuống chính mình, lập tức một quải một quải theo tiến lên.

Không thể không nói, thiếu nữ mặt vẫn là thực mỹ, kia vô tội mắt to tinh tế da thịt, hơn nữa bàn tay đại mặt, nhỏ xinh làm người nhịn không được muốn hảo hảo bảo hộ.

Nhàm chán một đường, cuối cùng tới điểm việc vui, Đường Khanh thập phần nhiệt tình nói: “Cô nương, ngươi tên là gì a.”

“Bọn họ đều kêu ta tiểu tuyết.” Tiểu tuyết ngọt ngào cười, lại nói: “Con đường này quá khó đi, người lại thiếu, nếu không phải gặp được các ngươi, ta chỉ sợ muốn xối một ngày vũ. Đúng rồi, xem các ngươi dáng vẻ là người xứ khác, như thế nào chạy nơi này tới a?”

“Chúng ta là tới du lịch, chỉ là không nghĩ tới đột nhiên trời mưa, ai, ông trời không chiều lòng người nha.” Đường Khanh cười tủm tỉm nói, một bên lại cùng hệ thống liên hệ nói: “Thế nào, vị này chính là không phải tề gia?”

Hệ thống có chút chần chờ, “Là tề gia, chỉ là có chút kỳ quái. Trên người nàng tuy rằng có nam chủ hơi thở, nhưng quá phai nhạt, nếu thật là tề gia vị kia, không có khả năng đạm thành như vậy.”

Đường Khanh vô ngữ qua đi liền bình tĩnh, tự nam chủ đi thiên lúc sau, rốt cuộc cũng có vai phụ cùng nhau đi trật a.

“Tính, đi một bước là một bước.”

“Tề gia là năm đại gia tộc trung lợi hại nhất, ngươi cẩn thận một chút, đừng trứ bọn họ nói.”

Cùng hệ thống liêu xong, Đường Khanh liền nghe được tiểu tuyết mời.

“Nơi này không có gì lữ quán, các ngươi đã cứu ta, nếu là không chê, liền trụ nhà ta đi.”

“Hảo a, ta còn không có trụ quá chân chính dân túc đâu.”

Thấy nàng vui vẻ đồng ý, tiểu tuyết càng thêm nhiệt tình, thẳng đến xe việt dã dừng lại, hai người còn ở không ngừng trò chuyện.

Này xe một khai đó là một ngày, chờ ba người xuống dưới, trời đã tối rồi, tiểu tuyết trên chân có thương tích lại không dám gọi quân lẫm đỡ, chỉ có thể lược hiện xin lỗi nói: “Sở ca nhi, ngươi có thể đỡ ta một chút sao? Ta chân bị thương.”

“Việc nhỏ.” Đường Khanh đang chuẩn bị tiến lên, nhưng mới vừa đi một bước lại bị quân lẫm xách trở về, tiếp theo liền thấy hắn tiến lên, vẻ mặt ghét bỏ đem nàng xách lên.

Phía sau quần áo bị người nhắc tới, tiểu tuyết thực sự ngây ra một lúc, theo sau mới nhỏ giọng nói lời cảm tạ, “Cảm ơn.”

Bởi vì vào đêm lại hơn nữa mưa nhỏ, miễn cưỡng có thể nhìn ra này chết một người tiểu trại, lại nhiều liền có chút khó khăn.

Tiểu tuyết thập phần hiếu khách, một bên quải chân một bên nói: “Nhà ta theo ta một người, ta đợi lát nữa cho các ngươi thu thập một phòng khách, đúng rồi, các ngươi cơm chiều muốn ăn cái gì?” Nói xong, nàng có chút ngượng ngùng thè lưỡi, “Bất quá ta này cũng không có gì ăn ngon.”

Đường Khanh vẻ mặt không sao cả, đến nỗi quân lẫm, tắc càng thêm không sao cả.

Vì thế, một đốn cực kỳ đơn sơ cơm chiều liền bãi ở ba người trước mặt, nhìn trước mắt mì phở, quân lẫm tự nhiên sẽ không ăn, Đường Khanh miễn cưỡng ăn một lát sau, cũng buông xuống chén đũa, nhưng thật ra đặt ở một bên hoa quả, tươi đẹp nhiều nước, hương vị thập phần không tồi, làm người nhịn không được ăn nhiều mấy cái.

Cơm chiều kết thúc, tiểu tuyết liền đứng lên, “Ta mang bọn ngươi đi phòng cho khách.”

Đường Khanh vừa định nói tốt, ai biết vừa mới đứng lên, nàng liền trước mắt tối sầm, hoàn toàn ngã xuống, đương nhiên, ở ngã xuống đi phía trước, vẫn là có người tiếp được nàng.

Không có vướng bận người, lúc trước còn thập phần khách khí tiểu tuyết đột nhiên bắt đầu cởi quần áo, một bên thoát một bên ngọt ngào nói: “Đại Tư Tế, ngươi nhìn, là ta mỹ vẫn là nàng mỹ đâu?”

Quân lẫm một tay ôm Đường Khanh mặt vô biểu tình nói: “Ngươi cùng nàng, căn bản vô pháp so sánh với.”

Nghe thế trả lời, tiểu tuyết nhưng thật ra không tức giận, ngược lại tiếp tục nói: “Đại Tư Tế, nàng tuy rằng có linh huyết, nhưng ta có linh cốt, ta tự nhận là không thể so Sở gia nha đầu kém nhiều ít, không bằng, ngươi cũng đem ta thu?” Nói xong lời cuối cùng, trên người nàng quần áo đã đều rút đi, kia mỹ diệu dáng người, ở mông lung ánh đèn hạ, làm người dục huyết sôi trào.

Nhưng mà, quân lẫm như cũ mặt vô biểu tình, “Ngươi cổ trùng, đối ta vô dụng. Nói đi, là muốn ta tự rước, vẫn là ngươi đưa lên tới.”

Lấy tự nhiên là linh cốt, bất quá tiểu tuyết lại vô nửa điểm sợ hãi, ngược lại vẻ mặt ủy khuất, “Đại Tư Tế thật là tuyệt tình, không có linh cốt, ta nhưng ngay cả đều không thể đứng a.” Nói xong, mắt thấy đối phương kiên nhẫn mất hết, nàng lập tức nói: “Đại Tư Tế không sợ cổ trùng, nhưng ngươi trong lòng ngực người hẳn là sợ, Đại Tư Tế sẽ không sợ Sở gia tiểu thư cùng ta cùng nhau chôn cùng?”

“Giết ngươi, ta tự nhiên có biện pháp cứu nàng.” Quân lẫm lạnh giọng mở miệng, liền ở hắn đang chuẩn bị động thủ khi, kia tiểu tuyết tức khắc lui về phía sau mấy bước, ngay sau đó, nguyên bản còn có vẻ trống rỗng nhà ở đột nhiên dũng mãnh vào một số lớn không hề tức giận thi thể.

Thi thể dũng mãnh vào làm Đường Khanh không bao giờ tưởng trang đi xuống, nguyên tưởng rằng còn sẽ là cái gì đại bẫy rập, không nghĩ tới cư nhiên chính là cái *** mệt nàng còn thực chờ mong tới a!

Trợn mắt khoảnh khắc, nàng nhìn đến tiểu tuyết đầy mặt kinh ngạc, theo sau nàng từ trong tay ném ra một con hắc hắc tiểu trùng, vẻ mặt không thú vị nói: “Đại muội tử, ngươi quá làm ta thất vọng rồi.”

Hắc hắc tiểu trùng tự nhiên là lúc trước cổ trùng, chỉ là tiểu tuyết không nghĩ tới nàng cư nhiên có thể chống lại cổ trùng xâm nhập, đây chính là nàng cố ý vì nàng chuẩn bị, cư nhiên dễ dàng như vậy đã bị giết.

Có này thân thủ……

“Ngươi không phải sở ca!”

Đường Khanh lười nhác nói: “Ngươi còn không phải tiểu tuyết đâu.”

Tề gia đã sớm thu được Sở gia tin tức, ở hơn nữa diệp lôi mất đi linh phát một chuyện, hôm nay này hết thảy, sớm đã có dự mưu.

Tiểu tuyết, phải nói là tề tuyết cũng không tính toán có thể ** đến Đại Tư Tế, đương nhiên, nếu là thật sự ** tới rồi, kia tự nhiên cũng là cực hảo, đáng tiếc, nhìn Đại Tư Tế ánh mắt kia, chỉ sợ trừ bỏ sở ca, ai cũng nhập không được mắt.

“Đại Tư Tế linh khí còn chưa khôi phục, tuy nói này mấy cái thi thể tiểu quỷ ngăn không được ngươi, nhưng ngươi nếu là lại mang lên một cái, chỉ sợ cũng khó khăn.”

Diệp lôi lần đó là không có nửa điểm trong lòng chuẩn bị liền mắc mưu, nếu thật là hảo hảo trù tính một phen, năm đại gia tộc đồng tâm hiệp lực, cũng không phải ngăn không được Đại Tư Tế, đáng tiếc, trước mắt lâu gia đã bại, Sở gia kia nha đầu cũng phản chiến, dư lại muốn đua một phen, thật sự là quá khó khăn, cũng may, Đại Tư Tế tựa hồ thực chú ý Sở gia kia nha đầu, nếu là có thể đem nàng bắt lấy, hy vọng vẫn phải có.

Đáng tiếc, tề tuyết này bàn tính như ý đánh thập phần không xong, nguyên tưởng rằng sở ca bất quá là cái phế vật tiểu thư, lại không nghĩ rằng chính mình cổ trùng đối nàng không hề tác dụng.

Nhưng mà, còn không đợi nàng đáng tiếc chính mình cổ trùng, liền thấy Đường Khanh vứt ra lôi phù.

Ở tao ngộ quá tận thế sau, nàng là thật sự thực chán ghét giữa sông có thể nhảy có thể nhảy thi thể, mắt thấy này đàn không người không quỷ đồ vật đều đem nhà ở chen đầy, nàng không nói hai lời, lôi phù vứt ra.

Này lôi phù vẫn là lần trước hạ mộ dùng dư lại, tuy rằng thừa không nhiều lắm, nhưng đối phó này mấy cái quỷ đồ vật vẫn là dư dả.

Tề tuyết không dự đoán được nàng thế nhưng còn có như vậy một tay, ngắn ngủi kinh ngạc qua đi muốn tránh né, lại vì khi đã muộn.

Uy lực thật lớn nổ mạnh đem toàn bộ nhà ở hợp với đám kia đuổi thi toàn bộ tạc hủy, mà tề tuyết không có đúng lúc tránh né, cũng bị tạc cả người là huyết, chẳng qua làm người khiếp sợ chính là, lúc trước còn thẳng tắp thon dài hai chân, bị nổ tung một chút sau, bên trong lộ ra cư nhiên không phải máu tươi cập bạch cốt, mà là rậm rạp tiểu sâu, kia số lượng nhiều quả thực làm người da đầu tê dại.

Chịu đựng ghê tởm, Đường Khanh hỏi: “Đây là cái quỷ gì đồ vật a.”

Lại thấy quân lẫm mặt không đổi sắc, “Nàng trong cơ thể tuy có linh cốt nhưng là cũng không đầy đủ hết, vì có thể hành tẩu, chỉ sợ là luyện chế cổ trùng đảm đương nàng chân cốt, làm nàng có thể giống người bình thường giống nhau hành tẩu.”

Tề tuyết lang bái bất kham, nghe được lời này, đột nhiên quỷ dị cười, “Đại Tư Tế quả nhiên kiến thức rộng rãi, chỉ là ngươi có biết hay không này cổ trùng nếu là thoát ly ta trong cơ thể, còn có mặt khác một loại tác dụng.” Nói xong, thấy đối phương chau mày, đột nhiên phá lên cười, “Ta tề tuyết nếu là ở chết phía trước còn có thể có Đại Tư Tế sở yêu tha thiết người chôn cùng, đảo cũng chết không oan.”

Nàng vốn là không tính toán có thể sống sót, bất quá nếu là dùng nàng chết có thể bám trụ Đại Tư Tế một đoạn thời gian, làm tề gia những người khác đến lấy an toàn lui lại, kia cũng là đáng giá.

Đường Khanh thấy quân lẫm nhíu mày, liền biết này một kích không phải là nhỏ, mà đúng lúc này, hệ thống cũng bắt đầu nhắc nhở, “Khanh Khanh cẩn thận, tề tuyết chuẩn bị dùng tự bạo phương thức làm trong cơ thể cổ trùng bạo tẩu.”

Tề tuyết trong cơ thể có linh cốt, nếu là dùng loại này tự bạo phương thức, kia nàng linh cốt liền sẽ bị cổ trùng nhanh chóng cắn nuốt, cắn nuốt linh cổ cổ trùng không phải là nhỏ, không ở cường thịnh chi lực Đại Tư Tế tuy rằng có thể An Nhiên không việc gì, nhưng Đường Khanh liền khó khăn, lấy trên tay nàng còn sót lại một trương lôi phù, căn bản vô pháp toàn thân mà lui. Hơn nữa, quan trọng nhất chính là, tự bạo sau, quân lẫm liền lấy không trở về chính mình này khối linh cốt.

“Hệ thống, mau nghĩ cách a.” Mắt thấy tề tuyết lập tức liền phải tự bạo, Đường Khanh chỉ có thể xin giúp đỡ hệ thống.

Hệ thống nhưng thật ra có biện pháp, chẳng qua……

“Có cái cao cấp định thân phù, chẳng qua ngươi hiểu.”

Hiện tại nào còn có thời gian cò kè mặc cả, cho nên đương nàng nghe được hệ thống mở miệng, lập tức nói: “Lấy tới bắt tới.”

“Được rồi.”

Giao dịch thành công, thực mau Đường Khanh trong tay liền nhiều một trương màu vàng phù văn, tiếp theo ở nghìn cân treo sợi tóc hết sức, đem này dán ở tề tuyết trên người. Làm xong này hết thảy, nàng xoa xoa cái trán không biết khi nào toát ra tới mồ hôi lạnh, hô: “Quân lẫm, mau tới đây.” Nói xong, thấy đối phương đã đi tới, còn không đợi hắn dò hỏi liền chính mình tìm cái lấy cớ giải thích này phù văn, “Này phù văn là phía trước ta từ Sở gia lấy, không nghĩ tới còn có tác dụng.”

Quân lẫm nhìn nhà mình tế phẩm nâng đầu, hai mắt sáng long lanh dáng vẻ, phảng phất ở cầu khích lệ giống nhau, không khỏi cười nhạt xoa xoa mái tóc của nàng, đến nỗi nàng nói nói dối, hắn cũng thức thời không có vạch trần.

“Làm không tồi.”

“Kia đương nhiên, nói như thế nào cũng là ngươi tế phẩm, không thể ném ngươi mặt đúng không.” Đường Khanh ngạo kiều hừ hừ, nếu nghĩ phải đối hắn hảo một chút, nàng liền đại phát từ bi thừa nhận chính mình là tế phẩm một chuyện.

Tế phẩm một chuyện từ trước đến nay đều là hắn áp đặt cho nàng, cũng không trông cậy vào nàng sẽ thừa nhận, trước mắt thấy nàng đột nhiên nhận hạ này thân phận, thực sự làm hắn lăng một cái chớp mắt.

“Uy, còn phát cái gì ngốc a, mau đem linh cốt thu hồi tới, sau đó chúng ta ở đi tìm dư lại một nửa.”

Từ trước đến nay tản ra lạnh băng hơi thở quân lẫm, lần đầu tiên trong mắt có một tia ấm áp, “Hảo.”

Tiểu trại nội sớm đã không có dân cư, trận này Diệp gia cùng tề gia liên thủ ám toán liền như vậy thất bại tại đây trong đêm đen……

Tiểu trại không có người, Đường Khanh cùng quân lẫm tự nhiên sẽ không ở lưu lại, liền giá xe việt dã về tới trấn nhỏ, tề gia cùng trấn nhỏ có một khoảng cách, chờ đến hai người trở lại trấn nhỏ, trời đã sáng choang.

Khách sạn tiểu lão đầu thấy bọn họ trở về, ngẩn người, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, “Các ngươi đi nơi nào a, một buổi tối không trở về, ta thiếu chút nữa liền báo nguy.”

Đường Khanh cười cười, bịa chuyện nói: “Lạc đường, tha cả đêm mới vòng ra tới đâu.”

Nghe được lời này, tiểu lão đầu nhưng thật ra không ở lải nhải, chỉ là nói: “Xem các ngươi bộ dáng này cả đêm không ăn cái gì đi, ta đi chuẩn bị điểm ăn.”

“Được rồi, cảm ơn lão bản.”

Tiểu lão đầu thập phần hiếu khách, thực mau liền bưng cơm sáng đưa tới, mà đúng lúc này, hệ thống đột nhiên nói: “Khanh Khanh, cảm nhận được một nửa kia linh cốt.”

Đôi tay tự nhiên tiếp nhận cơm sáng, nội tâm lại nhanh chóng hỏi: “Ở nơi nào?”

“Khoảng cách ngươi không đủ mười mét xa.”

Hệ thống lời này hiển nhiên là ở nói cho Đường Khanh, có được một nửa kia linh cốt người giờ phút này cũng ở cái này tiểu khách sạn.

Tiểu khách sạn rất nhỏ, lầu một là chiêu đãi thính còn muốn trụ tiểu lão đầu, căn bản không có gì phòng cho khách, đến nỗi lầu hai, có thể ở lại mấy cái phòng liếc mắt một cái đều có thể xem xong, mà căn phòng này nội giờ phút này cũng chưa động tĩnh gì. Nàng cũng không có vội vã tìm người, quân lẫm đối chính mình linh cốt có cảm ứng, hắn cũng chưa mở miệng, xem ra là cũng không cấp.

Mệt mỏi cả đêm, Đường Khanh ở ăn qua cơm sáng sau cũng chỉ tưởng nằm liệt trên giường, nhưng mà, người nào đó lại ở ngay lúc này đột nhiên khinh thượng thân.

“Quân lẫm?” Vừa định hỏi hắn làm sao vậy, lại phát hiện đối phương cư nhiên ở cọ nàng cổ.

Liền ở nàng cho rằng đối phương lại muốn hút nàng huyết khi, lại nghe đối phương đột nhiên nói: “Ngươi lại không có phát hiện một sự kiện.”

“Cái gì?”

“Ta nhiệt độ cơ thể.”

Này vừa nói, Đường Khanh đột nhiên phát hiện hắn nhiệt độ cơ thể không ở giống khối băng giống nhau, tuy rằng còn có chút lạnh lẽo, lại không khiến người cảm thấy lạnh lẽo.

“Là linh cốt quan hệ?”

“Ân.” Quân lẫm đạm cười gật gật đầu, lại quá không lâu, hắn là có thể chân chính đem hắn tế phẩm ôm vào trong ngực.

Nghỉ ngơi một ngày, lại tỉnh lại ngoài cửa sổ sắc trời đã tối, Đường Khanh còn có chút mơ hồ, nàng xoa xoa đôi mắt vừa định nhìn xem quân lẫm tỉnh không, lại phát hiện bên người hắn sớm đã không thấy bóng dáng.

Tức khắc, nàng cọ từ ấm áp trong ổ chăn ngồi dậy, “Hệ thống, quân lẫm đâu?”

“Đi rồi.”

“Đi nơi nào?”

“Hẳn là đi tìm một nửa kia linh cốt.”

Đường Khanh bay nhanh mặc quần áo, một bên lại hỏi: “Có thể cảm ứng được người ở nơi nào sao?”

“Có thể.”

Có hệ thống nhắc nhở, Đường Khanh thực mau liền tìm được rồi người, chỉ là nàng như thế nào cũng không nghĩ tới này nhìn như đơn sơ tiểu khách sạn cư nhiên che dấu đến sâu như vậy, còn có tầng hầm ngầm, mà từ cái này tầng hầm ngầm phương tiện tới xem, chỉ sợ cái này địa phương thường xuyên có người sử dụng.

Tầng hầm ngầm cũng không thâm, nàng cũng không có đi bao lâu liền nghe được đối thoại thanh.

Này thanh âm cực kỳ già nua, nghe như là cái lâu cư giường bệnh lão thái thái giống nhau.

“Đại Tư Tế nếu là chịu thả chúng ta tề gia, linh cốt chúng ta có thể trả lại.”

“Ngươi giống như cũng không có tư cách cùng ta nói điều kiện.”

“Đại Tư Tế cần gì phải đuổi tận giết tuyệt đâu, ngươi có thể xuất hiện ở chỗ này, nghĩ đến tề tuyết là thất bại, từ nàng đương nhận lỗi, chẳng lẽ còn không đủ.”

Đường Khanh bị này ngôn luận sợ ngây người, cái gì kêu bởi vì tề tuyết thất bại, liền lấy nàng đương nhận lỗi, tề tuyết sở dĩ thất bại còn không phải bởi vì muốn giết bọn họ a! Này mẹ nó cái gì thanh kỳ mạch não a!

Quân lẫm hiển nhiên cũng không để ý đến nàng lời này, thậm chí đều lười đến cùng nàng nhiều lời, trực tiếp động thủ thu hồi linh cốt.

Đường Khanh còn nghĩ cái này mấu chốt thượng cũng đừng quấy rầy, liền ở nàng chuẩn bị rời khỏi khi, ánh mắt lại đột nhiên quét đến một mạt ánh đao, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, mắt thấy kia kiếm sắp bổ về phía quân lẫm, nàng liền không hề nghĩ ngợi, lập tức tiến lên chắn một đao.

Này một đao trực tiếp chém vào tay nàng thượng, nhìn kia máu tươi theo miệng vết thương lưu lại, nàng còn ngốc ngốc, bên kia quân lẫm lại hoàn toàn bùng nổ.

Lúc trước cũng không có tiến lên, cho nên cũng không thể thấy rõ ràng kia lão thái dáng vẻ, giờ phút này này liếc mắt một cái, thực sự làm nàng kinh ngạc không thôi, bởi vì nàng chưa bao giờ gặp qua người như vậy, như là không có xương cốt giống nhau, cả người đặc biệt là nửa người trên liền như vậy nằm xoài trên trên giường, giống như một đống thịt nát.

Lão thái cùng tề tuyết các chiếm một nửa linh cốt, tề tuyết linh cốt lớn lên ở nửa người trên, kia này lão thái có được linh cốt tự nhiên là cặp kia chân, chỉ là này lão thái chân lại thấy thế nào như thế nào kỳ quái, ngược lại hiện ra một loại quỷ dị uốn lượn tư thái.

Không có linh cốt lão thái tuy rằng còn lưu có một hơi, cũng đã là kéo dài hơi tàn, mà lúc này, nàng đem ánh mắt nhìn về phía cái kia cầm đồng thau kiếm đao tiểu lão đầu, nói thật, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới này hiếu khách tiểu lão đầu cư nhiên sẽ có như vậy một mặt.

Tiểu lão đầu cổ đã bị quân lẫm niết ở trong tay, tùy thời đều sẽ một mạng hô ô, chỉ là hắn cũng không hối hận, ngược lại nói: “Ta vẫn luôn cảm thấy có được linh cốt ngược lại là kiện bất hạnh sự tình, bởi vì lập tức mặc cho linh cốt người thừa kế xuất hiện khi, ngươi liền sẽ mất đi ngươi đã từng có được, thậm chí có đôi khi còn sẽ là ngươi tánh mạng.” Nói đến này, hắn nhìn về phía lão thái, kia ánh mắt tràn ngập tình yêu cùng hoài niệm, “Tề tuyết là nữ nhi của ta, nhưng ta không thể bởi vì nàng xuất thân mà trí ta thê tử tử địa, cho nên ta đem nàng hai chân linh cốt trả lại cho ta thê tử, hiện giờ, đảo cũng coi như giải thoát rồi, chúng ta một nhà ba người, có thể ở dưới đoàn tụ.”

Quân lẫm trong mắt cũng không có nửa điểm thương hại, ngược lại bởi vì tức giận bay lên làm Đường Khanh nghe được hệ thống hắc hóa giá trị tiêu thăng cảnh báo.

“Ta không ngừng sẽ đưa các ngươi một nhà ba người đoàn tụ, ta còn sẽ đưa toàn bộ tề gia cùng nhau xuống dưới cùng các ngươi.”

Âm lệ thanh âm vang lên, Đường Khanh còn chưa nháo minh bạch hắn vì sao sẽ đột nhiên hắc hóa, liền nghe được hệ thống giải thích nói: “Chém thương ngươi kia đem đồng thau đao chính là năm đại gia tộc năm đó thiết kế mưu hại Đại Tư Tế kia thanh đao, kia thanh đao có nhất định tà tính, có thể ức chế Đại Tư Tế linh khí, lão nhân kia tuy rằng nghĩ chết, lại còn nghĩ chết phía trước vì tề gia làm điểm cái gì.”

Tiểu lão đầu không bao lâu liền đi đời nhà ma, Đường Khanh không có nửa điểm đồng tình, rốt cuộc nếu không có chính hắn tay cũng sẽ không bị thương.

Thu hồi sở hữu linh cốt, quân lẫm tự nhiên không cần thiết lưu tại trấn nhỏ này, bất quá trước khi đi, nàng còn nhớ rõ xa ở H thị phát cuồng dâm bụt, vì thế thuận tay đem ký sinh ở lão thái thái trên người mẫu cổ giết, không có mẫu cổ, mặt khác cổ trùng liền không có bất luận cái gì uy hiếp lực.

Xử lý xong hết thảy, hai người lúc này mới rời đi tầng hầm ngầm, chỉ là khi bọn hắn muốn chạy ra tiểu khách sạn khi, lại phát hiện cái này nhìn như cổ xưa tiểu khách sạn cư nhiên như thế nào cũng đi không ra đi.

“Có cổ quái.” Nhìn gần ngay trước mắt lại như thế nào cũng đi không ra đại môn, Đường Khanh nhíu mày.

“Là Mộc gia.” Quân lẫm thần sắc đạm nhiên, không có nửa điểm nôn nóng.

Mộc gia năm đó lấy Đại Tư Tế da, mà bọn họ nhất am hiểu mặt ngoài là phong thuỷ chạy sô, kỳ thật đối với trận pháp cũng rất có nghiên cứu, tại đây xa xôi trấn nhỏ, có thể xuất hiện như thế cường đại trận pháp, chỉ sợ cũng chỉ có Mộc gia.

Đường Khanh đối với trận pháp cũng không hiểu biết, chỉ có thể trước xin giúp đỡ hệ thống, “Thống, ngươi biết đi như thế nào đi ra ngoài sao?”

“Khanh Khanh, kỳ thật ngươi đã phá một cái lạp.”

Nghe hệ thống nói, Đường Khanh đầy mặt hỏi chuyện, tiếp theo liền nghe hệ thống tiếp tục nói: “Chính là ở trong trại, trừ bỏ tề tuyết còn có Diệp gia những cái đó đuổi thi, kỳ thật còn có Mộc gia trận pháp, chẳng qua bị ngươi mấy cái lôi phù, toàn bộ cấp diệt.”

“Gì?” Còn tưởng rằng này Mộc gia trận pháp có bao nhiêu lợi hại, kết quả đã bị nàng một lôi phù cấp đoàn diệt?

Hệ thống đã sớm đoán được nàng ý tưởng, liền nói: “Ngươi đừng chính mình khinh thường chính mình, ngươi lôi phù chính là cao giai phù văn, trên cơ bản liền không mấy cái không sợ, tuy rằng không sợ đều bị ngươi cấp gặp gỡ, tỷ như lần trước mộ địa cái kia xà nữ còn có chúng ta Đại Tư Tế nam chủ.”

Một trận vô ngữ sau, Đường Khanh quyết đoán lấy ra còn sót lại lôi phù, nhưng mà còn không đợi nàng bậc lửa, quân lẫm lại ngăn trở nàng.

“Ngươi trên tay có thương tích, không thể lỗ mãng.”

Đường Khanh rất muốn nói này bất quá là tiểu thương, lại nghe đối phương lại nói: “Bị đồng thau đao thương đến, sẽ làm ngươi nhanh nhẹn giảm xuống, thậm chí còn sẽ ăn mòn da của ngươi cốt nhục thịt, ngươi sở dĩ đến bây giờ còn có thể hành động tự nhiên, là bởi vì ngươi trong cơ thể linh huyết làm ngươi tạm thời còn có thể hành động tự nhiên.” Nói đến này, quân lẫm sủng nịch sờ sờ nàng đầu, đạm cười nói: “Bất quá ngươi yên tâm, ta sẽ không làm ngươi có việc.”

“Chính là cái này trận pháp……” Đường Khanh là thật sự không ở sợ, chỉ cần nhiệm vụ hoàn thành, đây đều là việc nhỏ, trước mắt quan trọng nhất chính là đem trận pháp cấp phá.

Quân lẫm đem nàng hộ ở sau người, chậm rãi nói: “Một cái nho nhỏ trận pháp tưởng vây khốn ta, đó là không có khả năng.”

Dứt lời, chỉ nghe một tiếng giống như pha lê rách nát thanh âm, Đường Khanh thân ở tiểu khách sạn đột nhiên ầm ầm sập, chỉ là lớn như vậy động tĩnh sập thanh bên tai lại nghe không đến bất luận cái gì thanh âm, ngay cả rơi xuống mảnh nhỏ ngói cũng căn bản tạp không đau người, hoặc là phải nói, mấy thứ này từ bản chất tới nói đều là hư ảo.

“Đây là cảnh trong gương trận.” Quân lẫm một bên giải thích, trong mắt hiện lên một tia châm biếm.

“Bọn họ bãi lớn như vậy một cái trận, cũng chỉ là vì vây khốn chúng ta?”

Mất công bãi trận pháp tự nhiên sẽ không chỉ vì vây khốn người, bất quá vấn đề này quân lẫm cũng không tưởng trả lời, bởi vì hắn đã ở đại khai sát giới.

Tiểu khách sạn ngoại ô mênh mông đứng không ít người, phóng nhãn nhìn lại, trong đó còn có không ít không người không quỷ đồ vật, tỷ như Sở gia cuồng thú, Diệp gia đuổi thi, này hẳn là năm đại gia tộc cuối cùng một bác, đáng tiếc, quân lẫm cái này Đại Tư Tế liền tính không có thu hồi đã từng mất đi linh khí, như cũ có thể nghiền giết bọn hắn, càng đừng nói hiện giờ hắn, ly cường thịnh thời kỳ cũng cũng chỉ kém vài bước.

Quân lẫm đứng ở trong đám người, lạnh băng trong ánh mắt mang theo nồng đậm sát ý, “Chỉ bằng các ngươi, cũng muốn giết ta?”

“Không thử một phen, lại như thế nào sẽ biết đâu. Nói như thế nào, ngàn năm trước chúng ta cũng từng thành công quá.”

Người nói chuyện Đường Khanh cũng không nhận thức, bất quá hiện giờ có thể đứng ra tới nói chuyện còn không bị người phản đối, chỉ sợ chỉ còn lại có Mộc gia vị kia, trừ bỏ chính mình cũng chỉ thừa hắn còn có được Đại Tư Tế đồ vật.

Mộc gia vị này nói thành công làm quân lẫm tức giận lại bay lên một tầng, năm đại gia tộc năm đó có thể thành công, tất cả đều là bởi vì đánh lén, năm đó bọn họ chính là Đại Tư Tế gần hầu, cũng coi như đến Đại Tư Tế tín nhiệm, lúc này mới lợi dụng đồng thau đao đánh lén thành công, tiến tới cướp lấy hắn linh khí, đáng tiếc, theo ngàn năm qua đi, bọn họ linh khí càng ngày càng yếu, bất quá ti tiện bản tính lại là ngàn năm bất biến.

Bọn họ tuy người nhiều, đáng tiếc đều là đám ô hợp, cho nên ngay từ đầu liền đem ánh mắt theo dõi Đường Khanh, chỉ tiếc, bọn họ bàn tính như ý gọi lộn số, Đường Khanh lại không phải sở ca cái kia phế vật, lại sao lại như vậy dễ dàng bị trảo.

Phụ trách trảo Đường Khanh chính là Sở Hùng vệ, kỳ thật ngay từ đầu cũng không tính trảo, Sở Hùng vệ ngay từ đầu là muốn lợi dụng thân tình, nói như thế nào hắn cũng là nàng phụ thân.

“Sở ca, ngươi liền nhẫn tâm nhìn ta bị giết? Ta là phụ thân ngươi, ngươi vì một ngoại nhân, thật sự tưởng trí ta vào chỗ chết? Ta đối với ngươi, tuy rằng nghiêm khắc một chút, nhưng trong lòng vẫn là ái ngươi……” Hắn nói kia kêu một cái bi thương, ngay cả trong mắt đều chứa đầy lệ quang.

Đường Khanh yên lặng tại nội tâm mắt trợn trắng, nếu đua kỹ thuật diễn, ai sợ ai.

“Ba ba, lúc trước năm đại gia tộc cướp lấy Đại Tư Tế linh khí là chúng ta không đúng, hiện giờ hắn muốn báo thù, hợp tình hợp lý, ngươi buông tay đi, ta có thể cầu tình, hắn sẽ đáp ứng.” Nói xong, như là lo lắng hắn không tin, còn hướng về phía đang ở đối chiến trung quân lẫm hô: “Quân lẫm, nếu ta cầu ngươi buông tha Sở gia, ngươi sẽ đáp ứng sao?”

Quân lẫm kỳ thật căn bản không nghe rõ nàng nói cái gì, bất quá nếu là hắn tế phẩm mở miệng, mặc kệ là cái gì, hắn đều có thể đáp ứng.

Sở Hùng vệ nguyên bản còn tưởng thuyết phục Đường Khanh, chỉ là đương hắn nhìn đến Đại Tư Tế sau khi gật đầu, chính mình lại dao động, năm đại gia tộc đã là nỏ mạnh hết đà, hơn nữa Sở gia linh huyết căn bản không ở chính mình trên người, liền tính lần này miễn cưỡng thắng, cũng sẽ đi hướng suy vong.

Hắn suy nghĩ thật lâu sau, rốt cuộc mở miệng, “Sở ca, ngươi xác định Đại Tư Tế có thể buông tha chúng ta Sở gia?”

Đường Khanh đầy mặt chân thành gật đầu, theo sau lại tựa hồ có chút thẹn thùng, “Ba ba, Đại Tư Tế đã cùng ta cầu hôn, ta còn là hy vọng ngươi có thể tham gia ta hôn lễ, sau đó nắm tay của ta đưa ta xuất giá.”

Lời này hoàn toàn làm Sở Hùng vệ dao động, có Đại Tư Tế như vậy cái con rể, hắn Sở gia định có thể một lần nữa trạm thượng đỉnh núi.

“Bất quá ba ba, hiện tại còn lại người ở bao vây tiễu trừ quân lẫm, ngươi làm nhạc phụ, có phải hay không hẳn là có điều tỏ vẻ a.”

“Đúng vậy, phải có sở tỏ vẻ.”

Vì thế, còn lại người liền như vậy nhìn bọn họ phái ra đi xúi giục người không ngừng không có thành công, ngược lại còn bị đối phương cấp xúi giục đối phó khởi bọn họ.

Mộc gia là người thông minh, nơi nào xem không rõ liền, chỉ tiếc hắn hiện tại bị Đại Tư Tế đánh căn bản không rảnh mở miệng, cũng may hiện trường vẫn là có người thông minh.

Diệp lôi nhìn phản chiến Sở Hùng vệ, khó thở nói: “Sở bá phụ, bọn họ là lừa gạt ngươi! Ngươi như thế nào có thể tin hắn nhóm đâu!”

“Ta vì sao không tin, sở ca chính là nữ nhi của ta, đang nói Đại Tư Tế đều gật đầu, chẳng lẽ hắn còn sẽ gạt người?”

“Ngươi đã quên bọn họ lần đầu tiên gặp ngươi khi như thế nào đối với ngươi!”

Diệp lôi đối chuyện đó cũng có điều nghe thấy, chẳng qua, Đường Khanh ở hắn nói ra lời này sau lập tức giải thích nói: “Ba ba, kia sẽ ta ở nổi nóng, cho nên mới làm khí sự, hơn nữa ta muốn thật phản bội Sở gia, lúc trước liền sẽ không chỉ mang đi dâm bụt một người, những cái đó nhốt tại lồng sắt thí nghiệm dã thú thả ra, Sở gia mặc dù có thể chống cự trụ cũng tất nhiên thương vong thảm trọng.”

Nàng nói nghiêm trang, lại không biết lúc trước nàng xác nghĩ tới đem này đó dã thú thả ra, chẳng qua bởi vì Sở gia ở khu náo nhiệt, một khi thả ra nhất định sẽ khiến cho khủng hoảng thậm chí còn khả năng bị thương người chung quanh, cho nên mới không có làm cái này hành động.

Mà nàng cái này giải thích, cũng lập tức làm Sở Hùng vệ tin.

“Diệp lôi, nhiều lời vô tình, để mạng lại đi!”

Diệp lôi không có linh phát, tuy rằng còn có thể khống chế đám kia đuổi thi, nhưng Sở Hùng vệ cũng là có cuồng thú người, trong khoảng thời gian ngắn, hai phương đánh khó phân thắng bại. Mà nhưng vào lúc này, quân lẫm cũng đem này hơn người toàn bộ giải quyết.

Nhìn hắn từ thi thể đôi trung đi bước một đi ra, trong đôi mắt là còn chưa cởi lại sát ý, nhưng mà Đường Khanh không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại còn vui sướng chạy qua đi, “Thế nào, có hay không bị thương?”

Hôm nay ánh mặt trời vừa lúc, chỉ là này ánh mặt trời lại không cách nào đem trên mặt hắn u ám lui tán, thẳng đến hắn nhìn hắn tiểu cô nương phản quang chạy tới, tuy rằng có chút thấy không rõ khuôn mặt, nhưng lại làm trên mặt hắn sở hữu khói mù toàn bộ tiêu tán.

Đường Khanh bổ nhào vào hắn trong lòng ngực, đem hắn trên dưới nhìn biến, kỳ thật nàng trong lòng cũng rõ ràng, lấy Mộc gia về điểm này năng lực cũng không thể thương đến hắn, bất quá tiềm thức nội vẫn là có chút lo lắng.

Quân lẫm xoa xoa mái tóc của nàng, trong mắt tràn ngập sủng nịch, “Bọn họ không gây thương tổn ta.” Nói xong, ánh mắt đảo qua nàng tay phải, miệng vết thương tuy rằng không ở đổ máu, nhưng là kia ám hắc sắc vết máu lại đau đớn hắn mắt, “Đau không?”

“Không đau.” Nói không đau thật đúng là không phải gạt người, đồng thau đao uy lực thật lớn, liền Đại Tư Tế đều có thể bị nó thương đến càng đừng nói nàng, chẳng qua có hệ thống cái này tiểu yêu tinh ở, ngăn đau đan dược vẫn phải có, tuy rằng lại bị nó làm thịt một phen.

Bất quá tích phân giá trị loại đồ vật này phóng không cần, làm nàng không duyên cớ ngao này đồng thau đao đau, nàng vẫn là không muốn, dù sao này mấy cái thế giới tích phân giá trị cao, lấy cái mười cái tích phân giá trị, nàng vẫn là nguyện ý.

Đường Khanh thấy hắn không tin, cũng không biết như thế nào giải thích chuyện này, vì thế chỉ chỉ cách đó không xa đánh kịch liệt hai phương nhân mã nói: “Bên kia muốn giải quyết sao?”

Sở Hùng vệ nói như thế nào cũng lớn tuổi mấy chục năm, đối phó diệp lôi loại này mao đầu tiểu tử, vẫn là dư dả, mắt thấy hắn sắp muốn thắng lợi, lại không nghĩ rằng một trận sắc bén ngược gió đánh úp lại, đưa bọn họ toàn bộ quét ở trên mặt đất.

Ngược gió trung mang theo linh khí, linh khí trung mang theo nồng đậm sát khí, tức khắc đem Sở Hùng vệ đánh bại trên mặt đất, đến nỗi diệp lôi, ở gặp cuồng thú tập kích sau, căn bản vô lực thừa nhận này sát khí, trực tiếp ngã trên mặt đất liền như vậy treo.

Sở Hùng vệ một ngụm máu tươi liền như vậy phun tới, hắn ngã trên mặt đất, đầy mặt không dám tin tưởng, “Vì, vì cái gì……”

Quân lẫm mặt vô biểu tình, không có nửa điểm xin lỗi nói: “Trượt tay.”

Nhìn kia không hề xin lỗi xin lỗi, Sở Hùng vệ nơi nào còn không rõ, hắn đây là bị người chơi.

“Các ngươi……”

Nhìn hắn trong ánh mắt nồng đậm sát ý, Đường Khanh kia khuỷu tay nhẹ nhàng chạm chạm quân lẫm, “Ai nha, ngươi như thế nào như vậy không cẩn thận nha, nói như thế nào cũng là ta ba ba, hắn nếu là đã chết, ta còn phải chuẩn bị mộ địa đâu, hiện tại mộ địa đáng quý đâu.”

“Ân, nếu là ta nhạc phụ, mộ địa tiền ta bỏ ra.”

“Di, này cảm tình hảo, vậy như vậy quyết định.”

Sở Hùng vệ lúc trước còn giữ một hơi, nhưng nghe xong bọn họ này đối thoại sau, lăng là khí trừng lớn hai mắt, cuối cùng vẻ mặt chết không nhắm mắt.

Năm đại gia tộc đoàn diệt, hai người liền lại không lý do ở tại chỗ này, đương nhiên, trấn nhỏ nháo ra lớn như vậy động tĩnh, vẫn là cần phải có người giải quyết tốt hậu quả, cũng may Đại Tư Tế còn có không ít đi theo giả, muốn giải quyết chuyện này, dễ như trở bàn tay.

Đường Khanh liền nghĩ như thế nào đem chính mình một thân linh huyết còn cấp đối phương, lấy hiện tại thế cục, muốn trả lại linh huyết, chỉ sợ rất khó.

“Thống, hiện tại nhiệm vụ hoàn thành chỉ số là nhiều ít?”

“95%.”

“Ngô……” Đường Khanh trầm ngâm một lát, tràn đầy đau đầu hỏi: “Ngươi nói ta này linh huyết nên như thế nào trả lại a?”

“Không sợ, lấy hiện tại nhiệm vụ hoàn thành chỉ số tới xem, ngươi liền tính không về còn linh huyết cũng không ngại, rốt cuộc hắn hiện tại đối với ngươi ái đã vượt qua linh huyết giá trị.”

Hệ thống giải thích chẳng những không có làm nàng có nửa điểm dễ chịu, ngược lại càng thêm trầm mặc, thật lâu sau, nàng hỏi: “Thống, ta rời đi phía trước, ngươi có thể nghĩ cách trả lại này một thân linh huyết sao?”

“Lý luận thượng là có thể, ta thử xem.”

“Ân.”

Một người một hệ thống nói chuyện như vậy kết thúc, mắt thấy nhiệm vụ sắp hoàn thành, nhưng Đường Khanh ngược lại có chút uể oải.

“Làm sao vậy?” Nhà mình tế phẩm giống như tâm tình có chút không tốt, quân lẫm cho rằng miệng vết thương lại đau, liền nói: “Miệng vết thương tà khí ta đã bức ra tới, hiện tại còn đau không?”

Đường Khanh lắc đầu, “Không đau.” Theo sau thấy đối phương vẻ mặt lo lắng, liền nói: “Chính là có chút mệt mỏi.”

“Dựa vào ta bả vai, ngủ một hồi đi.”

Nghe vậy, Đường Khanh cũng không khách khí, trực tiếp hướng hắn trên người tới sát, nguyên tưởng rằng sẽ ngủ không được, ai ngờ một giấc này thế nhưng ngủ đắc ý ngoại thơm ngọt. Mà liền ở nàng ngủ kia trong nháy mắt, quân lẫm đặt ở nàng sau đầu tay thu trở về, nhà mình tế phẩm trong lòng có việc, hắn như thế nào sẽ nhìn không ra tới.

Trấn nhỏ xa xôi, cũng may lúc này đây trực tiếp làm người khai máy bay trực thăng lại đây, cho nên trở về đường xá nhưng thật ra một chút đều không điên bà, chờ lại tỉnh lại, nguyên tưởng rằng chính mình sẽ ở G thị, lại không nghĩ rằng cư nhiên ở một con thuyền tư nhân du thuyền thượng.

“Ta ngủ bao lâu?”

“Một ngày.”

“Lâu như vậy.” Đường Khanh có chút kinh ngạc, nàng đương nhiên không biết, chính mình sẽ ngủ, còn may mà vị này Đại Tư Tế trợ giúp. Rời đi khoang thuyền, bên ngoài là vô biên vô hạn biển rộng, mặt trời chiều ngã về tây, mặt biển thượng như là độ một tầng kim quang, mỹ làm người dời không ra hai mắt.

Cảnh đẹp tuy mỹ, bất quá nàng vẫn là có chút tò mò, bọn họ đến tột cùng muốn đi đâu.

“Quân lẫm, chúng ta muốn đi đâu a?”

“Nam cực.”

“Gì?”

Một giấc ngủ tỉnh cư nhiên muốn từ Hoa Quốc chạy đến nam cực, cái này làm cho nàng như thế nào không kinh ngạc, bất quá thực mau tâm tình liền vô cùng thoải mái, ngay cả lúc trước rầu rĩ không vui tích tụ cũng tức khắc toàn bộ tiêu tán, đây chính là nam cực a, tuy rằng không biết cùng chính mình thế giới kia nam cực giống không giống, nhưng nàng vẫn là thực thích những cái đó bụ bẫm lại manh manh đát chim cánh cụt nhóm.

Nghĩ vậy, nàng đột nhiên nghĩ đến đã từng chính mình vẫn là một con miêu thời điểm, cuối cùng tuần trăng mật toàn cầu du lịch, nam cực là cuối cùng vừa đứng, đáng tiếc bởi vì đã đến giờ, cuối cùng vẫn là không có đi thành.

“Ai da, hết thảy a, nam cực a, đây chính là nam cực a.”

Hệ thống lạnh nhạt mặt, “Nga.”

Đường Khanh không dao động, ngược lại tiếp tục vui sướng nói: “Còn có manh manh đát chim cánh cụt nhóm đâu, kết bè kết đội nga, nghĩ đến kia hình ảnh liền mạc danh khai sâm đâu ~”

Nghe tịch gà ký chủ khoe ra, hệ thống tiếp tục lạnh nhạt mặt, “Tiểu tâm hải báo.”

“Ai??” Đường Khanh đầy mặt hỏi chuyện, tiếp theo lại nghe đến hệ thống một tiếng cười gian.

“Ai da, hải báo nha, còn có nhớ hay không trước kia một cái tin tức.”

“Cái gì tin tức?”

“Bị hải báo cường. Nữ làm chim cánh cụt nga, thật là thực đáng thương, cho nên ngươi nhớ rõ phải hảo hảo bảo vệ tốt chúng nó.”

Đường Khanh: “…… Ha hả.”

Tiểu tươi mát bị cái này tịch gà hệ thống phá hư không còn một mảnh, nếu là có thể, nàng cũng thật rất muốn cùng hắn làm một trận!

Hệ thống thấy nàng không nói, hơi có chút vui sướng khi người gặp họa nói: “Ai da, Khanh Khanh nột, như thế nào không nói?”

Đường Khanh cắn răng, “Nói cái gì lời nói? Mắng ngươi nói sao?”

Hệ thống lại như là tới hứng thú, nhéo tiếng nói, vẻ mặt thẹn thùng: “Ai nha, hết thảy cay sao đáng yêu, sưng sao có thể mắng hết thảy ~”

Đối mặt như thế phong cách quỷ dị hệ thống, Đường Khanh là trợn mắt há hốc mồm, mà đúng lúc này, quân lẫm đột nhiên mở miệng.

“Suy nghĩ cái gì đâu? Như thế nào một hồi khuôn mặt tươi cười một hồi ủ rũ cụp đuôi.”

Đường Khanh đang nghĩ ngợi tới như thế nào đối phó nhà mình hệ thống, nghe được lời này, tức khắc câu môi cười.

“Suy nghĩ ngươi nha.” Nói xong, nhón mũi chân, thập phần khí phách đem mỗ Đại Tư Tế vách tường đông trong ngực trung, khơi mào đối phương cằm, vẻ mặt sắc mị mị dáng vẻ nói: “Tiểu ca ca như thế anh tuấn, trừ bỏ tưởng ngươi còn có thể tưởng ai đâu.”

Quân lẫm mỉm cười đem nàng ôm vào trong lòng, tiếp theo một cái xoay người, hai người vị trí nháy mắt đổi, đảo khách thành chủ nói: “Ta tiểu cô nương như vậy chủ động, ta há có thể thờ ơ đâu.” Nói xong, cúi đầu ngậm lấy kia như thế nào đều hôn không đủ phấn nộn môi đỏ.

Nửa ngày, một hôn kết thúc, quân lẫm hơi có chút luyến tiếc buông ra nhà mình tế phẩm môi đỏ, rõ ràng là băng thiên tuyết địa, đại tuyết bay tán loạn thời tiết, nhưng hắn lại cảm thấy chính mình nào đó bộ vị càng thêm nóng rực……

Không hề ủy khuất chính mình, quân lẫm trực tiếp một cái khí phách công chúa ôm nháy mắt đem nhà mình tiểu tế phẩm ôm vào trong lòng ngực, lại lần nữa hôn lên làm hắn lưu luyến quên phản môi đỏ, theo sau một đường về tới khoang thuyền nội.

Gò má thượng, nhợt nhạt đỏ ửng càng thêm nùng liệt, nàng thuận thế câu thượng đối phương cổ, đáp lại đối phương kịch liệt hôn nồng nhiệt, đương nhiên, liền ở quần áo cởi xuống kia trong nháy mắt, nàng còn không quên đối với hệ thống nói: “Ai nha, nhà của chúng ta hệ thống bảo bảo còn nhỏ, chạy nhanh hồi ngươi phòng tối đi thôi.”

Hệ thống bảo bảo:………………

Ta có một câu thô tục, không biết có nên nói hay không.

Bên ngoài khoang thuyền băng tuyết long trời lở đất, khoang nội lại là một mảnh xuân sắc……

Lại tỉnh lại, du thuyền đã đình chỉ đi trước, xuyên thấu qua cửa sổ, Đường Khanh nhìn trắng xoá bên ngoài từng con bụ bẫm tiểu chim cánh cụt đang cố gắng trên dưới nhảy nhót, kia dáng vẻ quả thực manh không muốn không muốn, lập tức đem người từ trên giường túm lên.

Quân lẫm vui sủng nhà mình tiểu tế phẩm, trên mặt không có nửa điểm không kiên nhẫn, mặc xong quần áo sau, liền đi theo nàng một đường đi tới bên ngoài.

Làm như cảm giác được Đại Tư Tế linh khí, tiểu chim cánh cụt nhóm cư nhiên không có nửa điểm khiếp đảm, ngược lại nhảy nhót đưa bọn họ quay chung quanh ở bên nhau.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 70

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Khấu trừ định thân phù 10, khấu trừ giảm đau đan 20

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 291

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 70

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Tinh thần lực ( đặc thù thế giới)

Trong đầu quen thuộc thanh âm vang lên, Đường Khanh trên mặt ý cười nháy mắt đọng lại lên.

Hệ thống bảo bảo: “Tôn kính ký chủ Đường Khanh, thỉnh ngài ngồi xong đỡ ổn, còn có một giờ, chúng ta lập tức tiến vào tiếp theo cái thế giới.”

Nghe hệ thống máy móc thanh âm, Đường Khanh trên mặt ý cười dần dần đạm đi, nhìn trước mắt cảnh đẹp, nàng dùng sức cầm hiện giờ đã không hề lạnh băng tay.

“Quân lẫm.”

“Ân?”

Cái này cảnh tượng rõ ràng đã quen thuộc đến không thể ở quen thuộc, lại vẫn là làm nàng có chút khó có thể mở miệng.

“Ta đột nhiên có chút khát, ngươi có thể đi du thuyền thượng tìm điểm đồ vật cho ta uống sao?”

“Hảo.”

Nắm tay nàng dần dần buông ra, ấm áp xúc cảm dần dần biến mất, có như vậy một cái chớp mắt, nàng rất muốn bắt lấy, bất quá cuối cùng nàng vẫn là khắc chế, nhìn hắn đi xa bóng dáng, thẳng đến biến mất không thấy, nàng lúc này mới thu hồi tầm mắt.

“Cho ta mười phút.” Nàng đối hệ thống nói.

“Hảo.”

Quân lẫm cầm nóng hầm hập trà sữa trở về, lại thấy trước mắt trắng xoá tuyết địa thượng lại không một người, chỉ chừa có một câu.

Đó là ở trơn nhẵn tuyết địa thượng viết, chỉ có ba chữ, ta đi rồi.

Thoáng chốc, thật vất vả có chút ấm áp hai tròng mắt lại dần dần lạnh nhạt đi xuống.

“Nàng đi rồi.” Nói đến này, trong đầu thanh âm dừng một chút, lại tiếp tục nói: “Bất quá linh huyết trả lại ngươi.”

Nghe kia không thuộc về chính mình thanh âm vang lên, đó là thượng một đời cùng hắn hợp tác hệ thống, tên là linh.

Quân lẫm gật gật đầu, theo sau nhẹ nhàng bâng quơ đem tuyết địa thượng kia ba chữ hủy diệt, làm xong này nhất cử động, hắn uống lên khẩu nóng hầm hập trà sữa, nhàn nhạt nói: “Cư nhiên chạy nhanh như vậy, liền trà sữa đều từ bỏ.” Nói xong, trong tay trà sữa đột nhiên nhanh chóng kết băng, màu trắng băng sương thực mau bao trùm toàn bộ trà sữa, mà nhưng vào lúc này, trà sữa đột nhiên nổ mạnh, nhưng mà nổ mạnh khai trà sữa lại dưới ánh mặt trời dần dần đạm đi, phảng phất này thật sự chỉ là một khối băng, theo độ ấm cuối cùng biến mất dưới ánh mặt trời, thật giống như chưa bao giờ xuất hiện quá giống nhau.

Làm xong này hết thảy, quân lẫm ưu nhã thu hồi đôi tay, thần sắc nhàn nhạt nói: “Truy tung đi.”

Nửa ngày, linh mở miệng, “Truy tung thành công.”

“Đi thôi.”

“Từ từ.” Linh đột nhiên đánh gãy, “Có một việc ta hy vọng ngươi có thể nghe ta khuyên, về sau nếu ở gặp được linh huyết loại tình huống này, ta hy vọng ngươi không cần hành động theo cảm tình, dù sao nàng sớm hay muộn phải đi, ngươi đến đem thuộc về ngươi đồ vật thu hồi tới, chúng ta yêu cầu tích góp lực lượng.”

Quân lẫm lại không thèm để ý, “Chỉ cần ở trên người nàng, ta đều sẽ không lấy, lúc này không cần lại nói.”

Linh thấy hắn như thế cố chấp, rất muốn tiếp tục lại khuyên, chẳng qua cuối cùng lại vẫn là nhắm lại miệng, cùng hắn hợp tác vị này chính là cái si tình loại, lần trước bởi vì truy tung xuất hiện một chút đào ngũ trì, bọn họ chính là trước tiên ngàn năm lại đây, mà này ngàn năm thời gian nội, vô luận làm cái gì đều là hờ hững, thẳng đến hắn chờ tới rồi hắn tế phẩm, này nghị lực ngay cả hắn đều bội phục, cũng may kia cô nương là cái minh bạch người, liền tính đi còn nhớ rõ đem đồ vật còn trở về.

Trước mắt cảnh sắc tuy mỹ, bất quá quân lẫm lại không có nửa điểm hứng thú, hắn sở dĩ tới nam cực xem chim cánh cụt, đó là bởi vì trước kiếp trước, hắn tiểu cô nương vẫn là một con miêu thời điểm, hắn đáp ứng mang nàng đi vòng quanh trái đất du lịch cuối cùng vừa đứng, kia một lần, bọn họ không có thể đi đến cuối cùng, lúc này đây liền quyền đương bồi thường.

Đến nỗi trước mắt, nàng người đều không còn nữa, lại mỹ phong cảnh trong mắt hắn cũng không nửa điểm lực hấp dẫn.

“Đi thôi.”

“Hảo.”

****

Ngàn năm trước, đương Quang Minh thần cũng hoặc là nói Ma Hoàng lại mở mắt, phía sau là tráng lệ huy hoàng cung điện, làm một cái thần, hắn tự nhiên sẽ không đối loại này quy cách cung điện lộ ra nửa điểm kinh ngạc, ngược lại thần sắc đạm mạc nhìn dưới bậc thang sở hữu triều bái người của hắn.

“Đại Tư Tế tại thượng, chúc phúc chúng ta tân một năm mưa thuận gió hoà đi!”

“Đại Tư Tế tại thượng, chúc phúc chúng ta tân một năm ngũ cốc được mùa đi!”

“Đại Tư Tế tại thượng, chúc phúc chúng ta tân một năm thân thể an khang đi!”

Đại Tư Tế? Nghe thế xưng hô, hắn gõ gõ cùng chính mình hợp tác hệ thống, “Linh, có biện pháp làm ta nắm giữ thân thể này ký ức sao?”

“Có, ngươi từ từ.”

Theo linh nói, thực mau, trong đầu không thuộc về chính mình ký ức toàn bộ dũng mãnh vào, đây là một nhân tộc quốc gia, ở cái này quốc gia nội, Đại Tư Tế chính là bọn họ thần minh, bọn họ cung phụng Đại Tư Tế, khẩn cầu hắn có thể phù hộ bọn họ, mà vị này Đại Tư Tế, cũng không có làm cho bọn họ thất vọng, cái này quốc gia cơ hồ không có xuất hiện quá bất luận cái gì gặp nạn.

Theo ký ức ôm vào, Quang Minh thần cũng có thể thục liêu nắm giữ này khổng lồ linh khí, nhưng mà ở hắn linh khí ngoại phóng khi, lại không có tìm được nhà mình tiểu cô nương tung tích.

“Linh, ta tìm không thấy nàng.”

Linh, “…… Ngươi từ từ.”

Bởi vì lần đầu tiên dẫn người truy tung, linh thực đau đầu phát hiện chính mình cư nhiên ra điểm đào ngũ trì, bọn họ cư nhiên chạy tới ngàn năm trước, một cái còn chưa phát sinh bất luận cái gì ngoài ý muốn thời gian điểm.

Linh có chút ngượng ngùng, “Cái kia…… Ra điểm sai lầm, chạy ngàn năm trước.”

Nghe vậy, Quang Minh thần nhíu mày, nhưng cũng chỉ là hỏi: “Còn có thể tìm được nàng sao?”

“Có thể, bất quá ngươi phải đợi.” Rốt cuộc là có thể tránh thoát chủ hệ thống tìm tòi linh, muốn biết thế giới này phát triển cũng không khó, nhưng mà liền ở hắn tìm được tương lai khi, lại dừng một chút, “Ngươi khả năng muốn chịu chút khổ.”

“Hảo.”

“Ngươi liền không muốn biết là cái gì khổ?”

Linh nhịn không được mở miệng, lại nghe đối phương vẻ mặt không sao cả nói: “Mặc kệ cái gì, có thể chờ đến nàng liền hảo.”

“Hảo đi.”

Quang Minh thần là thật sự đối cái gọi là khổ không có hứng thú, bởi vì ở hắn xem ra không có một cái khổ có thể so sánh đến khuyết điểm đi nàng đau, vì thế, ở sau đó không lâu, hắn liền chờ tới rồi linh theo như lời khổ.

Kia một ngày, hắn người hầu như thường lui tới giống nhau chuẩn bị hắn bữa tối, tinh mỹ trên bàn bày sắc hương đều toàn bữa tối, mà hắn trong tầm tay, còn lại là một hồ thanh hương rượu ngon, rượu hương ngọt thanh mặc dù không uống cũng có thể biết hương vị không tồi.

Nhưng mà, này hết thảy đều chỉ là biểu tượng, hắn biết này rượu có vấn đề, một cái làm hắn bị thương cơ hội, bất quá hắn cũng không để ý, hắn không thể thay đổi lịch sử, bởi vì nói vậy, hắn sẽ tìm không thấy nàng.

Người hầu gần như tham lam nhìn Đại Tư Tế, liền ở hắn uống xong kia rượu khoảnh khắc, người hầu gấp không chờ nổi từ trong lòng ngực móc ra một phen đồng thau đao, hung hăng mà đâm trúng Đại Tư Tế trái tim, đây là một phen có thể ức chế Đại Tư Tế linh khí đao, có nó, bọn họ mới có thể thuận lợi bắt được chính mình muốn đồ vật.

Đêm hôm đó, cung điện nội bị máu tươi sở tẩy, đáng ghê tởm sắc mặt hạ vô vị người hầu tràn đầy hưng phấn đem Đại Tư Tế đầu tóc, hai mắt, da, cốt, huyết nhất nhất lấy đi, mà ở bọn họ làm này hết thảy thời điểm, Đại Tư Tế từ đầu đến cuối đều có cảm giác.

Linh thật sự xem bất quá mắt, rốt cuộc ra tiếng hỏi: “Ngươi…… Có khỏe không?”

“Không ngại.” Thanh âm tuy mang theo vô tận suy yếu, nhưng lắng nghe lại như cũ thờ ơ.

Năm vị người hầu ở làm xong này hết thảy sau liền nhanh chóng rời đi cung điện, thẳng đến ngày hôm sau truyền đến tin dữ, bọn họ sợ hãi Đại Tư Tế thực lực, cũng sợ hãi hắn sẽ thức tỉnh, vì thế giả mù sa mưa chế tạo một cái vô cùng xa hoa mộ địa, đương nhiên cuối cùng mục đích là vì có thể vây khốn hắn.

Ngủ say trước, Đại Tư Tế đột nhiên hướng chính mình hệ thống mở miệng hỏi: “Ngàn năm sau, nhớ rõ đánh thức ta.”

“Hảo.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.