Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 7: Thế giới vii: Ma hoàng thánh nữĐường Khanh còn ở dư vị trước thế giới mỹ vị kem hương vị, tiếp theo nháy mắt lại cảm thấy chính mình mau thiêu chết.

Kịch liệt nóng rực cảm làm nàng thiếu chút nữa thấu bất quá khí, thật vất vả mở mắt ra, lại dù sao chính mình hoàn hảo không tổn hao gì, cũng không nửa điểm thiêu dấu vết. Liền ở nàng nghi hoặc hết sức, hệ thống thanh âm liền từ trong đầu truyền tới.

“Thế giới tư liệu truyền trung……”

Đây là cái dị giới đại lục, quang minh cùng hắc ám thế bất lưỡng lập, Đường Khanh sở xuyên người chính là quang minh giáo Thánh Nữ, trên thế giới này, Thánh Nữ đại biểu cho vô thượng thần lực —— chữa khỏi lực, nàng không ngừng có thể trị càng bất luận cái gì mặc dù, ngay cả vong linh chi độc đều đối nàng không hề tác dụng, như vậy Thánh Nữ ở bá tánh trung danh vọng cực cao, nhưng mà ở nàng một lần rèn luyện trung, nàng lại trúng Ma Hoàng độc, một loại kêu ái độc, vì thế, nàng phản bội quang minh, rơi vào hắc ám.

Thế giới này nam chủ chính là Quang Minh thần, hắn yêu mỗi ngày hướng hắn cầu nguyện một cái đáng yêu cô nương, liền ở hắn chuẩn bị ban cho nàng vô thượng thần lực, đem nàng đón vào chính mình bên người khi, Ma Hoàng lại phát hiện cái này tiểu bí mật. Quang minh cùng hắc ám thế bất lưỡng lập, đã là Quang Minh thần thích người, hắn tự nhiên là muốn hủy diệt.

Nữ chủ chính là Thánh Nữ tiểu mê muội, như vậy nữ chủ, Thánh Nữ muốn hãm hại nàng dễ như trở bàn tay, vì thế thừa dịp Quang Minh thần bị Ma Hoàng che đậy hai mắt bám trụ khi, nàng đem nữ chủ đẩy vào kia so tử vong càng đáng sợ vực sâu.

Biết được nữ chủ bỏ mình tin tức, Quang Minh thần phẫn nộ đến cực điểm, nguyên muốn đem nàng vong linh tìm về tới trọng tố thân thể, lại bị Ma Hoàng báo cho hắn đã đem nàng vong linh đẩy vào tử vong nơi, tử vong nơi chính là Ma tộc cấm địa, đó là liền Quang Minh thần đều đến không được địa phương, bởi vì kia địa phương chỉ có có được hắc ám nhân tài có thể đi vào, ai cũng không nghĩ tới đường đường Quang Minh thần, cuối cùng thế nhưng sẽ vì một phàm nhân từ bỏ thần cách, rơi vào hắc ám.

Chỉ là, ở hắn tìm biến tử vong nơi sau lại phát hiện, này hết thảy căn bản là là Ma Hoàng lừa hắn, hắn đáng yêu tiểu cô nương, sớm đã không tồn tại trên đời này.

Mặc dù là từ bỏ thần cách Quang Minh thần, hắn cùng với có lực lượng của thần, chẳng qua hiện giờ cổ lực lượng này hóa thành hắc ám, cắn nuốt toàn bộ đại lục.

Hắn, muốn cho Âu Á đại lục vì hắn đáng yêu tiểu cô nương chôn cùng!

Nam chủ: Quang Minh thần

Nhiệm vụ: Ngăn cản Quang Minh thần hắc hóa, làm Ma tộc rời đi Âu Á đại lục, lui về hắc ám nơi.

Đường Khanh chịu đựng toàn thân đau nhức tiếp thu xong sở hữu tin tức, vẫn là nhịn không được hướng hệ thống phun tào nói: “Đường đường Quang Minh thần, nếu còn vì cái phàm nhân hắc hóa, nói tốt thần không thể yêu đương đâu?”

Hệ thống tỏ vẻ, “Trên thế giới này lớn nhất đó là hắn, hắn muốn phá giới, ai dám lắm miệng.”

Nghe vậy, Đường Khanh khóe miệng hơi hơi run rẩy, “Thần tùy hứng lên, thật là……”

“oh, Khanh Khanh, ngươi cũng không thể nói như vậy ngươi thần, hắn chính là có thể nghe ngươi nội tâm người, tiểu tâm bị phát hiện nga.”

Đường Khanh:……

Giận quăng ngã, hiện tại liền phun tào đều không thể hảo hảo phun ra!

Hệ thống tắc tiếp tục vui sướng khi người gặp họa, “Còn hảo ta không phải hắn tín đồ, hắn nghe không đến, bất quá Khanh Khanh, ngươi nhưng chú ý, đến lúc đó xảy ra chuyện cũng đừng trách ta không nhắc nhở nha ~”

Đường Khanh bĩu môi, “Tín đồ loại đồ vật này, có thể đổi cái sẽ không nghe thần tới sao?”

Hệ thống buông tay, “Ngươi cũng đừng quên ngươi là Thánh Nữ, ngươi nếu là không tin hắn, Quang Minh thần chi lực chính là sẽ yếu bớt thậm chí là không có, như vậy ngươi, muốn hoàn thành nhiệm vụ phỏng chừng liền khó khăn.”

Đường Khanh yên lặng đỡ trán, bất đắc dĩ nói: “Nói cách khác ta hiện tại chỉ có thể tin hắn?”

“Đúng vậy, hơn nữa muốn phát ra từ nội tâm, thần chính là có thể nhìn thấu hư tình giả ý loại đồ vật này.”

Cái này, Đường Khanh khó khăn, sống lâu như vậy, nàng nhưng cho tới bây giờ không tin thần loại đồ vật này, hiện tại muốn nàng toàn tâm toàn ý, thật đúng là khó làm a.

Mắt thấy ký chủ khó khăn, hệ thống đột nhiên nghĩ đến mặt khác một sự kiện, “Đúng rồi, tuy rằng thần sẽ nghe, bất quá đại bộ phận thời gian hắn là sẽ không quản ngươi, giống nhau chỉ có ngươi nghiêm túc cầu nguyện thời điểm thần thức mới có thể nhìn qua, tuy nói rất nhiều người cầu nguyện cả đời cũng không chiếm được Quang Minh thần một ánh mắt, bất quá ngươi là Thánh Nữ, hẳn là sẽ có điều bất đồng.”

Hệ thống nói, làm Đường Khanh thoáng thở dài nhẹ nhõm một hơi, ít nhất nàng không cần thời thời khắc khắc giống cái cuồng nhiệt phần tử giống nhau, đến nỗi mỗi ngày cầu nguyện, tốt xấu cũng là tu tiên quá người, tạm thời vứt bỏ sở hữu tạp niệm loại chuyện này vẫn là có thể làm được.

Mới vừa cùng hệ thống liêu xong, ngoài phòng liền truyền đến mặt khác thanh âm.

“Thánh Nữ đại nhân, nước thánh đã chuẩn bị tốt, ngài tùy thời có thể tắm gội.”

“Đã biết.”

Thánh Nữ tuy có chữa khỏi hệ, nhưng mỗi lần chữa khỏi đều là đem đối phương thống khổ tái giá đến chính mình trên người, tuy đối thân thể của nàng sẽ không tạo thành cái gì thương tổn, bất quá tinh thần thượng lại là tương đương thống khổ, mà mỗi lần trị liệu xong đối phương sau, nàng đều sẽ ngâm mình ở nước thánh bên trong, dùng để giảm bớt tinh thần chi đau.

Thánh Nữ cũng chính là Lâm Na, lúc trước cứu trị một cái thiếu chút nữa bị hỏa đốt cháy đến chết hài tử, cho nên này sẽ nàng chính thừa nhận ngọn lửa chi đau, hầu hạ nàng thị nữ sớm tại nàng liền xong đứa bé kia liền đã đem nước thánh chuẩn bị tốt, liền chờ nàng tiến đến tắm gội.

Thế giới này nước thánh cùng nàng không gian linh tuyền thủy có hiệu quả như nhau chi diệu, nhưng rốt cuộc không thể hoàn toàn chữa khỏi, căng đã chết cũng liền giảm bớt cái một phần ba thống khổ.

Đường Khanh cắn răng, tuy rằng trong cơ thể thống khổ giảm bớt một chút, nhưng kia nóng rực cảm như cũ đau đớn nàng da thịt, nghĩ nghĩ, nàng hỏi hệ thống, “Hệ thống, ngươi nói, ta hiện tại nếu là cầu nguyện, có thể hay không hữu dụng?”

Quang minh chi lực là thông qua cầu nguyện đến tới, càng thuần cầu nguyện giống nhau được đến quang minh chi lực cũng càng thuần túy, trước kia Lâm Na chữa khỏi những người khác sau đều sẽ cầu nguyện, bất quá trợ giúp cũng không lớn.

Hệ thống xem nàng như thế thống khổ, rất là đồng tình, “Ngươi có thể thử xem.”

Ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa Đường Khanh, vốn không có báo bao lớn hy vọng, nhưng tiếp theo nháy mắt, toàn thân đau đớn đột nhiên toàn bộ biến mất.

Này hết thảy tới quá nhanh, nàng lúc ấy liền dại ra tại chỗ, hồi lâu, nàng mới quan sát hạ bốn phía, nhỏ giọng cùng hệ thống nói: “Hệ thống, ta vừa rồi, giống như cảm giác được có người đang xem ta. Ngươi nói…… Có thể hay không là thần?”

Hệ thống cũng rất là kinh ngạc, “Ngươi không đau?”

“Không đau.”

Cái này, đến phiên hệ thống dại ra, theo lý thuyết Quang Minh thần không như vậy nhàm chán, liền tính là nữ chủ ngay từ đầu cũng chỉ có ở trong thánh điện, ở hắn tượng đá trước cầu nguyện mới bị hắn nhiều xem vài lần, Đường Khanh loại này…… Xem như cái tình huống như thế nào?

“Hệ thống, ngươi nói hắn có thể hay không còn đang xem ta a?” Đường Khanh có điểm túng, nói như thế nào cũng là Quang Minh thần, hơn nữa vẫn là sẽ hắc hóa Quang Minh thần, nàng vừa mới trong lòng giống như còn nói hắn nói bậy tới a.

“Quang Minh thần thần thức bất đồng với giống nhau, ngươi lại là Thánh Nữ, hắn nếu là còn xem ngươi, ngươi hẳn là có thể nhận thấy được.”

Nghe xong lời này, Đường Khanh không những không có tùng một hơi, ngược lại càng thêm lo lắng đề phòng, nếu là vừa rồi không cảm giác sai, Quang Minh thần ánh mắt, giống như ở nàng ngực dừng lại không ít thời gian a!

Xa ở trên trời Thần Điện nội, phóng nhãn nhìn lại, bốn phía một mảnh trắng tinh không tì vết, mà Quang Minh thần tắc cao ngồi ở thần tòa thượng, từ trước đến nay mặt vô biểu tình hắn, đột nhiên khóe môi hơi câu……

Đường Khanh là không có can đảm phao cái gì nước thánh, vì thế nhanh chóng mặc vào màu trắng quần áo, chạy trối chết giống nhau rời đi bể tắm.

Ngoài phòng, thị nữ thấy nàng đột nhiên ra tới, hơi hơi kinh ngạc một phen, tiến lên cung kính nói: “Thánh Nữ đại nhân, ra chuyện gì, ngài như thế nào đột nhiên ra tới.”

“Không có việc gì.” Nàng nhàn nhạt mở miệng, ánh mắt nhìn về phía phương xa, làm như ở trầm tư.

Thị nữ tuy tò mò vì sao Thánh Nữ quấy rầy hôm nay sẽ ra tới nhanh như vậy, bất quá Thánh Nữ chính là Âu Á trên đại lục Quang Minh thần lực nhiều nhất người, có thể phụng dưỡng ở nàng tả hữu, kia đã là nàng vinh hạnh, nàng cũng không dám lắm miệng hỏi đến Thánh Nữ sự tình.

Thị nữ không dám quấy rầy, xa xa thối lui đến một bên.

Nhưng thật ra Giáo Hoàng, ở biết được việc này sau, lập tức lo lắng tiến đến tìm nàng.

“Lâm Na, ta nghe nói ngươi hôm nay phao nước thánh thời gian còn không đủ một giờ, là phát sinh sự tình gì sao?”

Lâm Na là cô nhi, từ tiểu là Giáo Hoàng nuôi nấng nàng lớn lên, nói là Giáo Hoàng, kỳ thật càng giống phụ thân.

Đối mặt lão nhân này, Đường Khanh lộ ra một tia nhàn nhạt tươi cười, “Giáo Hoàng đại nhân, ta cũng không có sự tình.”

“Kia như thế nào rời đi bể tắm, giáo trung lại vô đại sự, thân thể của ngươi mới là quan trọng nhất.”

Nghe Giáo Hoàng lo lắng nói, Đường Khanh chỉ có thể đúng sự thật nói, đương nhiên, nàng vẫn là dấu đi trong đó khó có thể mở miệng một bộ phận.

Quang Minh thần buông xuống ở thánh điện địa phương khác, mặc dù chỉ là thần thức, như cũ lệnh người khiếp sợ. Kia chính là Quang Minh thần, bao nhiêu người quỳ gối thánh điện, đều không chiếm được hắn nửa điểm chú ý.

Giáo Hoàng trước trước lo lắng lập tức chuyển vì cao hứng, có thể được Quang Minh thần để ý, kia đó là vô thượng vinh quang.

“Lâm Na, Quang Minh thần quả nhiên thiên vị ngươi a.” Lời tuy như thế, Giáo Hoàng trên mặt lại là mang theo hiền lành tươi cười.

Đường Khanh nhưng không nghĩ muốn loại này quỷ dị thiên vị, bất quá trên mặt lại chỉ có thể phụ họa.

“Một khi đã như vậy, vậy ngươi liền đi thánh điện cảm ơn thần trợ giúp đi.”

Giáo Hoàng tưởng rất đơn giản, nếu được thần trợ giúp, về tình về lý cũng nên đi cảm tạ một phen, nhưng Đường Khanh lại nghe trên mặt tươi cười cứng đờ, hôm kia cái nàng mới chạy trối chết, hiện tại cư nhiên muốn nàng chui đầu vô lưới.

Nhưng cho dù nội tâm lại tất cả không muốn, nàng vẫn là không thể không nhấc chân hướng thánh điện phương hướng đi đến.

Đi hướng thánh điện lộ trồng đầy các loại kỳ hoa dị thảo, liếc mắt một cái nhìn lại, đẹp không sao tả xiết, bất quá nàng hiện tại nhưng vô tâm tình thưởng thức, chỉ là đã là muốn cảm tạ, ấn dĩ vãng Lâm Na thói quen, nàng còn phải thải mấy đóa minh diễm động lòng người hoa hiến cho thần.

Đường Khanh nhưng vô tâm tình tinh tế chọn lựa cái gì mỹ lệ hoa, đừng nhìn nàng này sẽ nhìn như dẫm ưu nhã nện bước, vẻ mặt thong dong, nhưng mà chỉ có chính nàng biết, giờ phút này nàng nội tâm liền đuổi kịp mồ giống nhau, thập phần thống khổ.

Lại không muốn, nàng vẫn là đi tới thánh điện, sắp tới đem tiến vào thánh điện khi, nàng tùy ý hái được mấy đóa không biết tên hoa, sau đó mới đi vào tới thánh điện.

Bên trong thánh điện, cao ngất tượng đá nguy nga sừng sững ở giữa điện, Quang Minh thần là thần, không người biết hiểu hắn khuôn mặt, cho nên bên trong thánh điện tượng đá tuy rằng cao lớn uy nghiêm lại không có mặt, nhưng một khi đã như vậy, cũng không có người dám ngẩng đầu nhìn thẳng hắn, bởi vì đó là đối thần khinh nhờn.

Đường Khanh nhắm mắt lại hít sâu một hơi, theo sau vứt bỏ sở hữu tạp niệm, yên lặng ở trong lòng thôi miên chính mình, đây là nàng yêu thương nhất thần, không thể không nói, cái này cách làm vẫn là có nhất định tác dụng, đãi nàng lại trợn mắt, trong mắt đã có một tia kính ngưỡng cùng sùng bái.

“Thần, cảm ơn ngài lúc trước trợ giúp, ta đã không quá đáng ngại.” Vừa nói, một bên nàng thật cẩn thận đem lúc trước trích hoa phóng tới tượng đá trước bàn thờ thượng, “Đây là ta mới vừa ở trên đường tỉ mỉ chọn lựa hoa, hy vọng thần có thể thích.”

Có thể sinh trưởng ở thánh điện bên cạnh hoa tất nhiên là thực mỹ, bất quá tỉ mỉ không tỉ mỉ, vậy không được biết rồi.

Đường Khanh làm xong này hết thảy, liền thành kính quỳ gối tượng đá trước, chắp tay trước ngực, nhắm mắt cầu nguyện.

Xa ở trên trời Thần Điện trung, Quang Minh thần lười biếng dựa vào ở ghế trên, nhìn bạc trong gương hình ảnh.

Hình ảnh trung, một vị ăn mặc trắng tinh trường bào tuổi thanh xuân thiếu nữ, chính cung kính quỳ trên mặt đất, dưới ánh mặt trời, thật dài lông mi ở gò má thượng đầu hạ lưỡng đạo hình quạt bóng ma, theo hô hấp tựa hồ như điệp vũ giống nhau ở nhẹ nhàng rung động, nửa ngày, thiếu nữ một lần nữa mở hai tròng mắt, một đôi màu xanh thẳm đôi mắt phảng phất vực sâu nước biển, thanh triệt lại không thấy đế, chỉ liếc mắt một cái, phảng phất là có thể đem người chết đuối, tinh tế nhỏ xinh mũi hạ, một đôi anh đào môi đỏ khóe miệng khẽ nhếch, “Thần, ta lần sau lại đến xem ngươi.”

Thiếu nữ nói xong, liền rời đi thánh điện, thánh điện ngoại thiếu nữ, cùng bên trong thánh điện nàng tuy nói là cùng người, nhưng khí chất lại đã xảy ra khác nhau như trời với đất. Trong điện, thiếu nữ nhất cử nhất động đều lộ ra một tia đáng yêu cùng vui mừng, mà ngoài điện, thiếu nữ liền thành cao cao tại thượng Thánh Nữ, cực nóng ánh mắt chỉ còn lại có lạnh lùng.

Đường Khanh cũng không biết chính mình lúc trước ở trong điện nhất cử nhất động đều bị mà giám thị, chờ đến ra ngoài điện, nàng mới chịu đựng ác hàn, cùng hệ thống run run nói: “Ta vừa rồi biểu hiện như thế nào?”

“Mãn phân thập phần cho ngươi mười một phân, nhiều một phân không sợ ngươi kiêu ngạo.”

Hệ thống siêu cao đánh giá làm nàng huyền tâm cuối cùng thả xuống dưới, nhưng mà còn không đợi nàng hoàn toàn thả lỏng, bên kia người hầu lại vội vội vàng vàng đã đi tới.

“Thánh Nữ đại nhân, Giáo Hoàng cho mời.”

Đường Khanh hơi hơi gật đầu, “Dẫn đường đi.”

Thánh điện cùng quang minh giáo có một khoảng cách, bất quá cũng không xa, Đường Khanh ngồi sớm đã xin đợi bên ngoài xe ngựa thực mau liền đi tới hoàng thành trung giáo đường.

Giáo đường thật lớn nguy nga, bất quá tốt xấu cũng là gặp qua việc đời người, cho nên mỗ đường cũng không kinh ngạc, nhưng thật ra chung quanh bá tánh tự nhìn đến Thánh Nữ từ trên xe ngựa xuống dưới lúc sau, kinh ngạc quá phận, lập tức hưng phấn hô to quỳ xuống đất.

Thánh Nữ tuy cao lãnh, bất quá đối bá tánh vẫn là thực hảo, cơ hồ là hữu cầu tất ứng, chỉ cần nàng có thể làm được, cho nên mặc dù nàng biểu hiện thực lãnh đạm, nhưng không ai sẽ cảm thấy nàng không tốt, ngược lại cảm thấy Thánh Nữ nên cao cao tại thượng.

Đường Khanh nhìn trên mặt đất quỳ mãn người, ánh mắt như cũ không có quá lớn biến hóa, cũng không có gọi bọn hắn lên, chỉ là hướng về phía bọn họ gật gật đầu, liền đi theo phía trước dẫn đường thị nữ đi tới giáo đường nội.

Một khi đã như vậy lãnh đạm, như cũ thắng được các bá tánh hoan hô.

Nhìn này phiên cảnh tượng, Đường Khanh nội tâm tức khắc mặt già đỏ lên, này đó nhưng đều là trước Thánh Nữ lưu lại, nàng vừa mới tới thế giới này, nhưng cái gì cũng chưa làm đâu, thật là chịu chi hổ thẹn a.

Thay đổi cái tân thế giới, hệ thống lại là một cái hảo hệ thống, vì thế nhìn ký chủ này dáng vẻ, nhịn không được miệng tiện nói: “Nha, Khanh Khanh, ta nhìn đến cái gì, ngươi đây là thẹn thùng?”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, nội tâm lại là hừ lạnh, sao lại có thể ở hệ thống trước mặt nhận túng, vì thế nói: “Là đâu, nhiều người như vậy, thật là xấu hổ xấu hổ đâu. Hơn nữa nga, ngươi nhìn, phương diện này còn có không ít mỹ nam tử đâu ~”

“Đáng tiếc nga, chỉ có thể nhìn không thể đụng vào nga.”

Thế giới này Thánh Nữ cần thiết bảo trì thuần khiết, nói cách khác không thể cùng bất luận kẻ nào phát sinh quan hệ.

Nhưng mà Đường Khanh lại là nhướng mày: “Ai da, dù sao ta sớm hay muộn muốn đồi bại, này đó mỹ nam ta đương nhiên có thể chạm vào. Ngươi nói, ta là tìm cấm dục hệ đâu, vẫn là quỷ súc loại hình, vẫn là cái loại này yêu nghiệt mỹ nam hình a. Ai nha, khơi mào tới mệt mỏi quá nga, không bằng toàn thu đi.”

Hệ thống:……

Đối mặt như thế không biết xấu hổ ký chủ, hệ thống cắn răng, lần sau nhất định phải thắng quá nàng!

Chính sảnh nội, Đường Khanh vừa tiến đến liền nhìn đến bên trong ngồi không ít người, trừ bỏ vị kia hiền lành Giáo Hoàng ngoại, còn có không ít áo bào trắng giáo chủ cùng với vài vị người mặc trọng giáp kỵ sĩ.

Mọi người thấy nàng tiến vào, trong mắt không có nửa điểm coi khinh, sôi nổi đứng lên, cùng nàng chào hỏi.

Đường Khanh hơi hơi gật đầu, theo sau nhìn về phía Giáo Hoàng, “Giáo Hoàng đại nhân, là ra chuyện gì sao?”

Trước mắt này mấy cái nhưng đều có phải hay không cái gì bình thường giáo chúng, đang xem kia vài vị kỵ sĩ, kia nhưng đều là kiêu dũng chiến đấu hăng hái hoàng gia kỵ sĩ đoàn a.

“Âu Á biên cảnh mấy cái thành đều đã xảy ra ác linh xâm lấn, còn có không ít người nhiễm màu đen ôn dịch. Chuyện này gây chuyện thể đại, nếu là xử lý không tốt, sợ là sẽ đối Âu Á đại lục tạo thành không thể đo lường thương tổn.” Tuổi già Giáo Hoàng nói đến việc này, ánh mắt phẫn nộ, nhưng nếu là nhìn kỹ, vẫn là có thể từ kia phẫn nộ trong ánh mắt nhìn đến một tia sợ hãi.

Hắn già rồi, lão đã không thể trở lên chiến trường, cho nên hắn sợ hãi, sợ hãi hắc ám xâm nhập quang minh đại lục.

Đường Khanh bị ký thác hy vọng, nếu là thay đổi nguyên thế giới tuyến, Thánh Nữ cũng chính là lần này trong chiến tranh đầu hướng về phía Ma Hoàng, bất quá hiện giờ thay đổi cái tim, nàng mới sẽ không làm loại sự tình này, vì thế thật mạnh gật đầu.

“Giáo Hoàng đại nhân yên tâm, ta nhất định sẽ thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ.”

Thánh Nữ là trên thế giới này chữa khỏi hệ người lợi hại nhất, nếu có nàng tương trợ, hơn nữa nhiều như vậy quang minh hệ pháp sư cùng với hoàng gia kỵ sĩ, chiến thắng nắm chắc vẫn là rất lớn.

Giáo Hoàng được nàng hứa hẹn, thoáng nhẹ nhàng thở ra, bất quá trước khi đi, vẫn là nhắc nhở nói: “Lâm Na, lần này đi ra ngoài, ngươi phải chú ý an toàn, nếu…… Nếu địch nhân thật sự quá cường đại, không thể đánh bừa, trở về chúng ta đi thêm thương nghị.”

Rốt cuộc là từ tiểu nuôi lớn, Giáo Hoàng lấy nàng coi như chính mình thân khuê nữ giống nhau, cứ như vậy ngàn dặn dò vạn dặn dò, lúc này mới rốt cuộc cho đi.

Vì trấn an nhân tâm, biên cảnh phát sinh ác linh xâm lấn sự kiện cũng không có tiết lộ đi ra ngoài, cho nên Đường Khanh đoàn người đi thập phần điệu thấp, bất quá rời đi hoàng thành trước, mọi người vẫn là đi tới thánh điện, đối với Quang Minh thần cầu nguyện, hy vọng có thể thuận lợi trở về.

Làm Thánh Nữ, Đường Khanh tự nhiên là đứng ở thủ vị, chẳng qua, không biết có phải hay không nàng ảo giác, lại trợn mắt, phát hiện chính mình Quang Minh thần lực giống như lại cường đại rồi không ít.

Bổn vẫn là ở nghi hoặc, nhưng chung quanh giáo chúng, kỵ sĩ ánh mắt, lại rất tốt nói cho nàng, này hết thảy đều không phải là là ảo giác.

“Thánh Nữ đại nhân thật là lợi hại.”

“Đúng vậy, lần này có Thánh Nữ đại nhân ở, nhất định có thể an toàn đánh bại những cái đó ác linh!”

Nhìn mọi người kích động ánh mắt, Đường Khanh chỉ là nhợt nhạt cười, vẫn chưa nhiều lời.

Rời đi hoàng thành, dọc theo đường đi vẫn là thập phần an toàn, nhưng đãi mọi người dần dần tới gần biên cảnh, kia màu đen tối tăm không trung, lại tràn ngập toàn bộ biên cảnh, còn chưa bước vào đi, mọi người liền có thể cảm nhận được kia nồng đậm hắc ám.

“Thế nhưng đã như vậy nghiêm trọng!”

Mở miệng chính là một vị kỵ sĩ, hắn đầy mặt kinh ngạc, tự hắn sinh ra tới nay, quang minh đại lục nhưng chưa bao giờ đã chịu quá lớn như vậy tập kích, tức khắc, hắn nắm tay nắm chặt, thân là kỵ sĩ, hắn nhất định phải bảo hộ ủng hộ bọn họ bá tánh!

Bọn kỵ sĩ ý chí chiến đấu tràn đầy, bất quá mặt khác một ít pháp sư lại là lo lắng sốt ruột, như vậy nghiêm trọng xâm nhập, nếu là trễ khống chế, sớm hay muộn lan tràn đến hoàng thành, đến lúc đó…… Quang minh đại lục đã có thể xong rồi.

Các pháp sư đem ánh mắt toàn bộ nhìn về phía Đường Khanh, luận Quang Minh thần lực, không người có thể so sánh nàng còn muốn lợi hại, lần này thành bại, toàn dựa nàng.

Cảm nhận được mọi người ánh mắt, Đường Khanh hơi hơi ngẩng đầu, “Quang Minh thần sẽ phù hộ chúng ta.”

Dứt lời, mọi người lúc này mới đột nhiên nhớ tới, trước mắt này một vị chính là thâm Quang Minh thần sủng ái, phải biết rằng bọn họ mỗi ngày cầu nguyện, một năm xuống dưới được đến Quang Minh thần lực còn không có nàng một ngày tới nhiều a.

So sánh với các pháp sư, bọn kỵ sĩ tương đương lạc quan, “Đúng vậy, có Quang Minh thần ở, chúng ta nhất định có thể đánh bại bọn họ!” Nói, cầm đầu kỵ sĩ đột nhiên ghé mắt, đối với Đường Khanh nói: “Thánh Nữ đại nhân, phía trước là đi thông biên cảnh rừng rậm, sợ là sẽ có nguy hiểm, bất quá ngài yên tâm, có chúng ta ở, sẽ không làm ngài xảy ra chuyện.”

Bọn kỵ sĩ phụ trách bảo hộ Thánh Nữ, Thánh Nữ tuy rằng Quang Minh thần lực dư thừa, nhưng luân thực chiến, đao thật kiếm thật hạ, lại là cái cọng bún sức chiến đấu bằng 5, đương nhiên, nếu là luân khởi ma pháp, Thánh Nữ chữa khỏi hệ ma pháp, lại là sở hữu hắc ám ma pháp khắc tinh.

Đường Khanh nhìn cách đó không xa vẩn đục không trung, ánh mắt nhàn nhạt, “Làm phiền.”

Mới nói được rừng rậm khả năng sẽ có nguy hiểm, mọi người vừa mới đi vào còn không đến nửa giờ, liền nghe được cách đó không xa tiếng kêu cứu.

Đường Khanh vừa định qua đi điều tra, lại bị kỵ sĩ ngăn cản xuống dưới, “Để ngừa có trá, Thánh Nữ đại nhân thỉnh lưu tại tại chỗ.” Nói xong, hắn liền chỉ chỉ một bên mặt khác một vị kỵ sĩ, “Joy, ngươi qua đi nhìn một cái.”

Tên là Joy người không có nửa điểm do dự, giá khởi mã liền hướng tới lúc trước kêu cứu địa phương chạy tới.

Tiếp theo, liền nhìn đến Joy mang theo một người quần áo tả tơi đáng thương nữ tử đã đi tới.

“Đại nhân, vị cô nương này bị Ma tộc tập kích.”

Đường Khanh nhìn trước mắt vị này đáng thương nữ tử, nhìn trên người nàng tinh tinh điểm điểm, không khó suy đoán nàng tao ngộ cái gì. Không có nghĩ nhiều, nàng trực tiếp cởi xuống chính mình trên người quần áo, đưa qua, “Mặc vào đi.”

Nữ tử nhìn trước mắt vị này loá mắt như thần linh giống nhau thiếu nữ, căn bản không dám lấy chính mình dơ tay đi làm bẩn nàng quần áo, vì thế lắc lắc đầu, trong khoảng thời gian này tới nay, Ma tộc xâm lấn, hướng nàng loại này tao ngộ người có rất nhiều, huống hồ nàng đã tính may mắn, cũng không có bị Ma tộc đạp hư đến.

Đường Khanh thấy nàng cự tuyệt, hơi hơi nhíu mày, theo sau nàng nhảy từ trên ngựa nhảy xuống tới, bá đạo đem quần áo khoác ở trên người nàng, hỏi tiếp nói: “Cô nương, ngươi là người ở nơi nào?”

Nữ tử tức khắc chân tay luống cuống, thậm chí liền khuôn mặt nhỏ đều có chút ửng đỏ.

Cũng may, rốt cuộc có pháp sư nhìn không được, Thánh Nữ đại nhân là không biết chính mình mị lực, nàng cái này hành động, nơi nào còn dò hỏi đến ra nửa điểm tin tức.

“Vị cô nương này, vị này chính là quang minh giáo Thánh Nữ, ngươi nói cho chúng ta biết ngươi là người ở nơi nào, cùng với, ngươi có biết hiện tại bên trong thành đến tột cùng như thế nào?”

Mấy vấn đề xuống dưới, nữ tử tức khắc kích động không thôi, đến nhất hỏa thế nhưng quỳ xuống, “Thánh Nữ đại nhân, ngài cứu cứu chúng ta.”

Nữ tử chính là một người dược sư, ác linh xâm lấn, ôn dịch tùy ý sau, nàng nơi trấn nhỏ cũng không có may mắn thoát nạn, vì thế, nàng liền nghĩ tới rừng rậm tìm chút thảo dược, ai ngờ, kia đáng chết Ma tộc thế nhưng ẩn núp cùng rừng rậm, còn kém điểm tướng nàng cấp đạp hư, cũng may, nàng gặp Thánh Nữ đại nhân, lúc này đây, trấn nhỏ nhất định được cứu rồi!

Đến nỗi bên trong thành, nữ tử chỉ là trấn nhỏ dược sư, đối bên trong thành cũng không hiểu biết, bất quá bên trong thành có quang minh giáo ở, cho nên thoáng so trấn nhỏ tốt hơn một ít.

Đường Khanh cũng không có cự tuyệt nàng cầu cứu, dù sao đều là tới đuổi đi hắc ám.

Trấn nhỏ quả nhiên như nữ tử lời nói, ly rừng rậm cũng không xa, ở ra rừng rậm không lâu, liền nhìn đến một tòa tràn đầy hoang vắng trấn nhỏ.

Nhìn nằm trên mặt đất kéo dài hơi tàn bá tánh, trong lòng mọi người phá bố là tư vị, Đường Khanh tuy sắc mặt nhàn nhạt, nhưng nàng trực tiếp lấy ra chính mình pháp trượng.

Một đoạn đơn giản chú ngữ kết thúc, trên pháp trượng xuất hiện một cái thật lớn phiếm nhàn nhạt kim quang thủy cầu, thủy cầu trực tiếp phân liệt thành vô số tiểu bọt nước, phàm là bị đạm kim sắc tiểu bọt nước đụng tới người, đều nhanh chóng, lấy mắt thường có thể thấy tốc độ khôi phục như lúc ban đầu.

Một khắc trước còn cuộn tròn ở góc thống khổ rên rỉ, sau một cái chớp mắt, mọi người liền cảm giác chính mình trong cơ thể thống khổ toàn bộ biến mất, ngay cả nguyên bản vẩn đục bất kham, xem đồ vật đều mơ hồ hai mắt, đều nháy mắt rõ ràng lên.

Làm trấn nhỏ duy nhất dược sư, đại gia đương nhiên nhận thức, mà khi bọn hắn đem ánh mắt nhìn về phía tên kia nữ tử khi, nữ tử lại nói: “Đây là quang minh giáo Thánh Nữ đại nhân, là nàng cứu các ngươi.”

Bị hắc ám xâm nhập, vẫn là phạm vi lớn xâm nhập, kia cảm giác nhưng không dễ chịu, thậm chí so phía trước cứu cái kia thiếu chút nữa bị thiêu chết tiểu cô nương còn muốn thống khổ gấp trăm lần, cũng may, đi theo kỵ sĩ cùng pháp sư là biết nàng cái này tình huống, đãi nàng tinh lọc xong trấn nhỏ này sau, liền mang theo nàng rời đi trấn nhỏ.

Phía sau quỳ đầy cảm ơn các bá tánh, bọn họ hô to, không có người nghi hoặc vì sao Thánh Nữ đại nhân sẽ đột nhiên rời đi, rốt cuộc biên thành chung quanh, chịu khổ nhưng không ngừng bọn họ một cái trấn nhỏ, cho nên Thánh Nữ đại nhân khẳng định là đi giải cứu những người khác.

“Cảm tạ Quang Minh thần, cảm tạ Thánh Nữ đại nhân.”

Trấn nhỏ cách đó không xa liền có một tòa thành thị, bọn kỵ sĩ nhìn sắc mặt có chút tái nhợt Thánh Nữ, rất là lo lắng, “Thánh Nữ đại nhân, yêu cầu ngay tại chỗ đóng quân nghỉ ngơi sao?”

“Không cần ở trên đường lãng phí thời gian, trực tiếp đi bên trong thành.”

“Chính là ngài thân thể……”

“Ta có thể ở trên xe ngựa nghỉ ngơi.”

Đường Khanh nói xong, liền bay thẳng đến mặt sau xe ngựa đi đến, này lượng bên trong xe ngựa trang là bọn họ hành lý, cũng may đồ vật đôi cũng không tính quá vẹn toàn, còn có thể dung hạ một người nhiều vị trí.

Tuy rằng địa phương đơn sơ, bất quá nàng cũng không ghét bỏ, này sẽ liền tính là tráng lệ huy hoàng cung điện cho nàng nghỉ ngơi, nên thống khổ cảm giác cũng sẽ không thiếu một phân, huống hồ vốn chính là ra tới cứu người, sớm một chút liền có thể nhiều cứu một ít người.

Kỵ sĩ cùng các pháp sư nhìn sắc mặt tái nhợt, nhưng người có vẻ dị thường cao quý Thánh Nữ, trong lòng sôi nổi bội phục không thôi.

Ly trấn nhỏ gần nhất thành thị là diêu thành, không sai biệt lắm yêu cầu một ngày lộ trình, ngày này nội, nàng đều oa ở bên trong xe ngựa nghỉ ngơi, nguyên bản tưởng hướng Quang Minh thần cầu nguyện nàng, kết quả cầu nguyện đến một nửa, Quang Minh thần không có tới, bên người ngưng tụ hắc ám lại đột nhiên kịch liệt gia tăng.

“Ai! Ra tới!”

Trước mắt hắc ám càng ngày càng nhiều, thậm chí còn có thể loáng thoáng thấy rõ ràng nó sở ngưng tụ ra tới hình dáng.

Là một người hình!

Đường Khanh ánh mắt lạnh lùng, không có nửa điểm do dự, trực tiếp cách dùng trượng ném cái quang minh hỏa cầu qua đi.

Tuy rằng ở công kích ma pháp trung, nàng sẽ ma pháp đáng thương thiếu, nhưng cái này quang minh hỏa cầu lại có thể xua tan sở hữu hắc ám.

Một đạo kim quang sắc ánh lửa hiện lên, mắt thấy đánh trúng trước mắt hắc ám, kết quả này nói lệnh sở hữu hắc ám đều nghe tiếng sợ vỡ mật Quang Minh thần lực lại đối nó không có nửa điểm tác dụng, thậm chí còn ở nàng trước mắt trực tiếp tắt.

Tức khắc, nàng hai tròng mắt đột nhiên phóng đại, có thể có được lớn như vậy hắc ám lực lượng, ấn tượng giữa nhưng chỉ có vị nào a.

Nhưng…… Rõ ràng là muốn ở biên cảnh chủ thành mới có thể đụng tới người, như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này.

“Phá hệ thống!”

“Không biết!”

Nghe cái này tịch gà hệ thống trả lời, Đường Khanh cắn răng, “Ta liền biết ngươi không biết.”

“Vậy ngươi kêu ta làm gì!”

“Không có gì, chính là muốn mắng ngươi một câu, ngươi cái tịch gà!”

Hệ thống tỏ vẻ tâm mệt, nhưng…… Lại không lời nào để nói.

Mắng xong hệ thống, Đường Khanh lúc này mới ánh mắt lạnh lẽo nhìn về phía kia đống hắc ảnh.

“Như thế đơn sơ xe ngựa, thật là ủy khuất thần Hắc Ám, Ma Hoàng đại nhân.”

Nàng lạnh giọng mở miệng, kết quả bên tai lại truyền đến một tiếng cười khẽ, ngay sau đó, chỉ cảm thấy trước mắt một trận choáng váng, tiếp theo liền rơi vào rồi một cái cực kỳ âm lãnh ôm ấp.

Cảm nhận được này rắn chắc ngực, người nào đó lập tức thân thể cứng đờ.

“Xe ngựa như thế đơn sơ, như thế nào có thể ủy khuất chúng ta Thánh Nữ đại nhân đâu.” Nói xong, còn không quên cọ cọ đối phương vành tai, cổ.

Như thế thân mật hành động, trực tiếp làm Đường Khanh hổ khu chấn động, đang xem chính mình bị giam cầm vòng eo, đối phương không biết khi nào đã huyễn ra tay hình dạng. Không cần quay đầu lại, nàng đã đoán được đối phương này sẽ chỉ sợ đã là người dáng vẻ.

Đột nhiên, nàng có chút tò mò cùng hệ thống nói: “Tiểu tịch tịch, ngươi nói có thể làm Thánh Nữ phản chiến, Ma Hoàng đến tột cùng trông như thế nào?”

Hệ thống đã bị bọn họ quỷ dị dáng ngồi chấn nói không ra lời, thật lâu sau, mới nói: “Ngươi không cảm thấy các ngươi hiện tại tư thế, có điểm kỳ quái sao?”

Đường Khanh: “Là nga.”

Này sương, Đường Khanh còn không có từ cùng hệ thống đối thoại trung hoàn hồn, bên kia Ma Hoàng lại như là đoán được nàng tâm tư, đột nhiên đem nàng xoay người, làm nàng cùng chính mình đối diện, lần này, sở hữu đoán rằng đều không cần, bởi vì nàng đã thấy rõ đối phương dáng vẻ.

Một bộ diễm lệ hồng y, cập lớn lên mặc phát, tùng tùng lười nhác thúc khởi, giờ phút này, một đôi hơi chọn mang theo mê hoặc mắt phượng chính lười biếng nhìn nàng, mị hoặc chúng sinh trên mặt, một đôi huyết sắc đôi môi hơi hơi khẽ mở.

“Trăm nghe không bằng một thấy, Thánh Nữ đại nhân quả nhiên như trong lời đồn như vậy……” Hắn vẫn chưa đem nói cho hết lời, chỉ là cúi đầu tiến đến nàng bên tai, thân mật nói: “Điềm mỹ a.”

Ma Hoàng thanh âm lưu luyến lâu dài, nghe như là ở kể ra êm tai lời âu yếm, lại xứng với này khuôn mặt, quả thực chính là phạm quy!

Đường Khanh thiếu chút nữa liền quỳ gối tại như vậy yêu nghiệt trên mặt, cũng may hệ thống ầm ĩ thanh âm vẫn luôn vờn quanh ở nàng trong đầu, lúc này mới không có thất thố.

Ma Hoàng thấy nàng sắc mặt như thường, đột nhiên cong môi cười nhạt, “Ngươi là cái thứ nhất không có không có ở trước mặt ta thất thố người, thật là thú vị a.”

Nếu không có hệ thống ở, Đường Khanh đối với như thế yêu nghiệt mặt, chỉ sợ sớm đã trầm mê, càng đừng nói đối phương lúc này cư nhiên còn đối nàng cười! Này mẹ nó quá phạm quy a!

“Tiểu hệ hệ, như vậy yêu nghiệt người thật là đại vai ác?”

Hệ thống lạnh nhạt mặt, “Ngươi nói đi.”

“oh, như vậy đẹp, thật sự thực không bỏ được xuống tay a.” Đường Khanh phủng tâm trạng, vẻ mặt không bỏ được nói.

“Nga, ngươi luyến tiếc xuống tay, ta đây liền đối với ngươi xuống tay.”

Đường Khanh:……

Hệ thống thấy nàng không nói, nghĩ thầm cuối cùng là hòa nhau một thành lạp!

Có hệ thống lời này, Đường Khanh nguyên bản còn có chút kinh diễm hai tròng mắt, trực tiếp một mảnh lạnh băng nhìn về phía đối phương.

“Ma Hoàng đột nhiên xuất hiện tại đây trong xe ngựa, đến tột cùng muốn làm cái gì.”

“Tự nhiên là tới gặp ngươi.”

Đối phương tươi cười hoặc nhân, Đường Khanh lại nhíu mày, sẽ tin hắn này chuyện ma quỷ liền quái!

“Ma Hoàng nếu là không chịu nói, chúng ta đây chi gian liền không lời nào để nói.” Nói xong, lại lần nữa lấy ra pháp trượng, cũng mặc kệ Quang Minh thần lực đối hắn có hay không dùng, trực tiếp lại lần nữa công kích lên.

Nhiên, Ma Hoàng lại dễ như trở bàn tay chặn này thế tới rào rạt công kích, cười nhạt mở miệng, “Nếu lâm lâm cảm thấy không lời nào để nói, ta đây đã có thể phải làm muốn làm sự tình lạc.”

Trước một cái chớp mắt còn không hiểu hắn lời này trung rốt cuộc có ý tứ gì, ngay sau đó, nàng lại trực tiếp há hốc mồm, bởi vì đối phương cư nhiên trực tiếp đè lại nàng cái ót, dùng sức triều nàng hôn đi xuống.

Đường Khanh: “!”

Hệ thống: “!”

Ma Hoàng: “Hương vị thật ngọt.”

Mang theo một tia mê hoặc thanh tuyến, Đường Khanh trực tiếp bạo tẩu, “Lăn!” Nói xong, còn không quên hung hăng xoa xoa miệng.

Cái này cử chỉ nếu là thay đổi người khác, Ma Hoàng sớm đã tức giận, nhưng nếu là nàng làm, lại cảm thấy như thế nào đều xem không đủ.

“Lâm lâm muốn ta lăn đi nơi nào?”

Như thế thành thạo lời nói, phảng phất hai người liền cùng cái náo loạn biệt nữu tiểu tình lữ giống nhau, thậm chí lắng nghe dưới còn mang theo một tia ủy khuất.

“Ma Hoàng đã là thần Hắc Ám, kia tại đây phiến quang minh trên đại lục, liền không chào đón ngươi.” Đường Khanh lạnh mặt, trong lời nói ý tứ thập phần minh xác, ngươi mẹ nó đánh nơi nào tới thì về lại nơi đó!

Nhưng mà Ma Hoàng lại vẻ mặt ủy khuất nói: “Lâm lâm ở nơi nào, ta liền ở nơi nào. Nói đến, lâm lâm ngươi có hay không cảm giác được, chính mình lúc trước bị hắc ám sở xâm nhập thống khổ, đã biến mất không thấy.”

Hắn này vừa nói, Đường Khanh lúc này mới nhận thấy được, chính mình đích xác cảm thụ không đến lúc trước thống khổ.

“Ngươi xem, Quang Minh thần có thể cho ngươi, ta giống nhau đều có thể cho ngươi. Thậm chí, ta còn có thể cho ngươi càng nhiều, đồng dạng là phụng dưỡng, không bằng đổi cá nhân, thế nào?”

Xứng với như thế yêu nghiệt mặt, nói bực này mê hoặc nhân tâm nói, Đường Khanh cuối cùng minh bạch vì sao nguyên Thánh Nữ sẽ phản chiến, nếu không có nàng có hệ thống cái này ngoại quải ở, không chừng hiện tại cũng quy phục.

“Ngươi ở vũ nhục ta.”

“Ta như thế nào là ở vũ nhục ngươi đâu, ta yêu ngươi còn không kịp.”

Vẻ mặt lạnh nhạt Đường Khanh, như là nghe được cái gì chê cười, âm thanh lạnh lùng nói: “Ma Hoàng, có hay không người cùng ngươi đã nói, ngươi chê cười một chút đều không buồn cười.”

Ma Hoàng nhéo nhéo nàng khuôn mặt nhỏ, cười tủm tỉm nói: “Nói qua lời này người đều đã chết, bất quá ta nhưng luyến tiếc ngươi chết.” Nói xong, hắn còn không quên tự mình đẩy mạnh tiêu thụ nói: “Ngươi xem, ta đối với ngươi thật tốt.”

Đường Khanh chụp bay hắn tay, trong lòng lại khí muốn mắng Quang Minh thần, này nima nên tới thời điểm không tới, xứng đáng người mình thích bị người sát a!

Đem tức giận giận chó đánh mèo cấp Quang Minh thần người nào đó, mới vừa phát xong hỏa, tiếp theo nháy mắt lại nhìn đến gần ngay trước mắt Ma Hoàng khẽ nhíu mày, tiếp theo từ hắc ám ngưng tụ thật thể bắt đầu dần dần hư hóa.

“Ai nha, xem ra là không thể lại lưu tại này, lâm lâm, chúng ta lần sau tái kiến nga.” Nói xong, Ma Hoàng còn không quên ở trên mặt nàng tới cái hôn đừng.

Đường Khanh nhìn đột nhiên biến mất Ma Hoàng, trong lòng có chút chột dạ, “Hết thảy, Ma Hoàng đột nhiên biến mất, có thể hay không là bởi vì ta vừa rồi mắng Quang Minh thần, bị hắn phát hiện a.”

Hệ thống: “Ngươi mắng hắn cái gì?”

“Ta nói hắn nên tới thời điểm không tới, xứng đáng người mình thích bị giết a.” Mới vừa nói xong, chỉ cảm thấy một đạo ánh mắt đột nhiên quét tới, tiếp theo Quang Minh thần lực không ngờ lại dày đặc một chút.

Hệ thống cũng không biết nên nói cái gì, tiếp theo lại nghe đến ký chủ muốn khóc thanh âm.

“Xong rồi xong rồi, hắn nhất định đã biết.”

“Vì cái gì nói như vậy?”

“Ta mẹ nó cảm giác được trong cơ thể thần lực lại nhiều.”

Hệ thống:……

Đương lâu như vậy hệ thống, hắn cảm thấy chính mình từ lúc bắt đầu liền không phải thực hiểu này đó nam chủ.

“Yên tâm đi, nếu không có giáng tội, kia hẳn là sẽ không có việc gì.”

Hệ thống an ủi nhiều ít nổi lên một chút tác dụng, Đường Khanh hít vào một hơi, lúc này mới bình tĩnh xuống dưới.

Một ngày thời gian thực mau, đãi mọi người dừng lại khi, lại phát hiện lúc trước còn thập phần suy yếu Thánh Nữ này sẽ Quang Minh thần lực thế nhưng lại cường hãn một chút. Ở ngắn ngủi kinh ngạc qua đi, mọi người liền bình tĩnh như lúc ban đầu, rốt cuộc là Quang Minh thần sủng nhi, bọn họ so không được.

Diêu thành thành chủ ở biết được tin tức sau, sớm tại cửa thành nghênh đón, nhưng mà còn không đợi hắn nói chút nịnh nọt trường hợp lời nói, liền bị Đường Khanh lạnh giọng đánh gãy: “Đem sở hữu nhiễm bệnh người tập trung lên.”

“Vị này chính là Thánh Nữ đại nhân đi, ta……”

Thành chủ như thế dài dòng, Đường Khanh nhịn không được nhíu mày, “Lời nói của ta, không nghĩ ở lặp lại một lần.”

Nghe vậy, thành chủ mạc danh rùng mình một cái, Thánh Nữ không vui ở bọn họ này đó người thường mà nói, vẫn là thập phần khủng bố.

“Là là là, ta lập tức đi làm.”

Mông ngựa không có chụp đến, bất quá thành chủ cũng không nhụt chí, ở nàng xử lý xong những cái đó nhiễm bệnh bình thường bá tánh sau, hắn liền lập tức đem bên trong thành xa hoa nhất không gian không ra tới.

“Thánh Nữ đại nhân, đây là diêu thành phòng tốt nhất, ngài nếu là còn có cái gì phân phó, mau chóng phân phó. Đúng rồi, kỵ sĩ lớn lên người phân phó nước thánh, chúng ta đã chuẩn bị tốt, Thánh Nữ đại nhân tùy thời đều có thể đi tắm.”

Diêu thành so lúc trước trấn nhỏ lớn không ít, xúc cảm nhiễm bá tánh càng là nhiều ra rất nhiều, nàng này chữa khỏi hệ ma pháp dùng một chút, thật lớn hắc ám xâm nhập đã sớm thổi quét toàn thân, nếu không có hàng năm chịu đựng các loại khó chịu, này sẽ nàng đều tưởng đầy đất lăn lộn.

Cho nên, nàng cũng lười đến cùng thành chủ loại người này vô nghĩa, trực tiếp làm kỵ sĩ đem người thỉnh đi ra ngoài.

Diêu thành nước thánh hữu hạn, cũng không giống trong hoàng thành như vậy có thể trực tiếp ngã vào bể tắm nội cung nàng tắm gội, bất quá nàng hiện tại cũng không chê thau tắm loại này việc nhỏ, hiện tại chạy nhanh đem trong cơ thể hắc ám đuổi đi đi ra ngoài mới là chính sự.

Bởi vì có lúc trước ví dụ, Đường Khanh ở phao nhập thánh trong nước sau, lại một lần lựa chọn cầu nguyện.

Lần này đảo không giống lúc trước lên đường khi ra đường rẽ, sở hữu hắc ám đều bị Quang Minh thần tinh lọc sạch sẽ, chẳng qua, kia đáng chết ánh mắt như cũ còn ở, thậm chí so phía trước lần đó còn muốn tới rõ ràng.

Mắt thấy này thủy đều phải lạnh, nhưng cặp kia con ngươi lại vẫn là không có thu hồi, Đường Khanh khí đều tưởng miệng vỡ mắng chửi người, chẳng qua cuối cùng nàng vẫn là nuốt xuống sở hữu thô tục, kia chính là Quang Minh thần, nàng đã đắc tội Ma Hoàng, lại đắc tội Quang Minh thần, kia nàng liền đừng tưởng trên thế giới này hảo hảo đãi đi xuống.

Cắn chặt răng, nàng đơn giản đứng lên, dù sao thủy lạnh sinh bệnh vẫn là chính mình, đến nỗi cặp kia mắt, ái nhìn không thấy, dù sao nàng cũng sẽ không thiếu một miếng thịt!

Liền ở nàng đứng lên kia một cái chớp mắt, cặp kia ánh mắt cuối cùng thu trở về.

Đường Khanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, này mệt mỏi một ngày, nàng liền cũng không muốn nhúc nhích, nằm ở mềm mại trên giường liền trực tiếp đã ngủ.

Ngày hôm sau.

Thần thanh khí sảng nàng lười biếng ở trên giường duỗi cái lười eo, theo sau mới lưu luyến từ trên giường bò lên.

Một đêm thời gian, diêu thành thành chủ đã sớm đem Thánh Nữ tới biên cảnh sự tan đi ra ngoài, cho nên này sẽ diêu bên trong thành nhiều không ít nhân vật trọng yếu.

Đường Khanh nhìn đột nhiên xuất hiện áo bào trắng pháp sư, này đó đều là quang minh giáo chủ giáo, giáo chủ phân bố ở các bất đồng thành trì, có thể tới nhiều như vậy, xem ra chung quanh mấy cái thành trì giáo chủ đều tới.

“Thánh Nữ đại nhân.”

Quang minh giáo nội, trừ bỏ Giáo Hoàng, đương thuộc Thánh Nữ lớn nhất, cho nên bọn họ thấy Thánh Nữ sau, thái độ đều thập phần cung kính, thậm chí còn có mấy cái ánh mắt kích động.

Đường Khanh hơi hơi gật đầu, cũng không nói dư thừa vô nghĩa, nói thẳng: “Hiện tại tình huống như thế nào?”

“Như Thánh Nữ chứng kiến, biên cảnh mười cái thành trì, toàn bộ đều đã chịu bất đồng trình độ cảm nhiễm, chúng ta này mấy cái có thể tới còn tính có thể, còn có vài vị giáo chủ…… Sợ là không dung lạc quan.”

“Cảm nhiễm trình độ nghiêm trọng nhất, là nào mấy cái thành trì.”

“Thủy thành, Yến Thành, còn có sơ Vân Thành, trong đó cảm nhiễm nghiêm trọng nhất đương thuộc sơ Vân Thành, cơ hồ là không có gì người sống.” Nói xong lời cuối cùng, cầm đầu giáo chủ thở dài, “Ngay cả ở sơ Vân Thành quang minh giáo, đều đã bị phá hủy.”

Đường Khanh nhíu mày, sơ Vân Thành chỉ sợ đã trở thành Ma tộc căn cứ địa, muốn qua đi chỉ sợ cũng là chịu chết, nghĩ nghĩ, nàng hỏi: “Ly sơ Vân Thành gần nhất, là Yến Thành vẫn là thủy thành?”

“Thủy thành cùng Yến Thành khoảng cách sơ Vân Thành khoảng cách đều không sai biệt lắm, bất quá thủy thành chung quanh đều là thủy, nói đến, thủy thành là cái thứ nhất bị ác linh xâm nhập, bất quá bởi vì nó đặc thù vị trí, đến bây giờ còn có thể miễn cưỡng đỉnh.”

Lúc này, hệ thống đột nhiên ra tiếng, “Khanh Khanh, đi trước thủy thành.”

Đường Khanh sửng sốt, vừa định tiếp tục dò hỏi, lại đột nhiên nhớ tới, thế giới tuyến thượng, thủy bên trong thành chính là có người làm phản, đây cũng là vì sao thủy thành sẽ cái thứ nhất chịu khổ xâm lược thành trì, căn bản là là bên trong thành quang minh giáo chủ mở ra phong tỏa hắc ám pháp trận, lúc này mới dẫn tới ác linh dũng mãnh vào.

Tuy rằng ác linh đã xâm nhập quang minh đại lục, nhưng nếu không đem ngọn nguồn cấp lấp kín, sát là sát không xong này đó ác linh.

Không có nghi hoặc, Đường Khanh liền ở mọi người hơi ngạc dưới ánh mắt, tuyên bố đi trước thủy thành.

“Ta…… Có thể vì cái gì muốn đi trước thủy thành sao?”

Vì phòng ngừa rút dây động rừng, Đường Khanh tự nhiên sẽ không đem có phản đồ một chuyện nói ra, chỉ là tùy ý tìm cái lấy cớ, “Thủy thành vị trí đặc thù, dễ thủ khó công, trước đem nó hộ xuống dưới, nếu là ở Yến Thành xảy ra chuyện gì, thủy thành vẫn là một cái đường lui.”

Lời này hợp tình hợp lý, cũng không ai hoài nghi trong đó chân thật tính, vì thế thủy thành tiện lợi thành cuối cùng mục đích địa.

“Thánh Nữ đại nhân, ta nơi thành trì không nghiêm trọng lắm, ta có thể cùng ngươi cùng nhau tiến đến thủy thành.”

Lời này vừa ra, đảo có mặt khác hai cái cùng phụ họa.

Cái này mấu chốt thượng, ai cũng sẽ không ghét bỏ ít người, vì thế Đường Khanh ở ngắn ngủi ăn đốn cơm sáng sau, liền một đường hướng tới thủy thành đi trước.

Càng đi chỗ sâu trong, ác linh liền càng nhiều, nếu nói lúc trước chẳng qua không trung vẩn đục, bá tánh chịu dịch, kia hiện tại cơ hồ chứng kiến chỗ, đều có thể nhìn đến ác linh tung tích.

Này một đường đi thập phần gian khổ, mặc dù có Đường Khanh chữa khỏi hệ đương hậu thuẫn, mọi người vẫn là hoa không ít thời gian, mới rốt cuộc đi tới thủy thành.

Thủy thành thành chủ sớm đã chết trận, hiện giờ quản lý thủy thành, chính là thủy thành quang minh giáo phân giáo chủ giáo.

Lão giáo chủ thấy mọi người, rất là kích động, thậm chí lại nhìn thấy Đường Khanh sau, nếu không có nàng ngăn cản, thiếu chút nữa liền quỳ xuống.

“Thánh Nữ đại nhân, ta còn tưởng rằng không thấy được ngài lại đây.” Nói nói, lại là chảy xuống nước mắt.

Còn lại mấy cái giáo chủ thấy, thập phần đồng cảm như bản thân mình cũng bị, sôi nổi tiến lên an ủi, chỉ có Đường Khanh, mắt lạnh đối đãi.

Thủy thành ác linh rất nhiều, liền tính khuynh tẫn mọi người lực lượng, đoạn thời gian nội cũng căn bản vô pháp giết chết sở hữu ác linh, nhưng thật ra Đường Khanh, đơn giản đem còn sống bá tánh toàn bộ sốt ruột ở bên nhau, đãi đem sở hữu dịch thỉnh chữa khỏi xong sau, liền làm kỵ sĩ trường mang mấy người hộ tống bọn họ đi diêu thành.

Kỵ sĩ trường nơi nào chịu đồng ý, bọn họ sở dĩ sẽ ra tới mục đích chính là vì bảo hộ nàng.

“Bảo vệ ai không đều là bảo hộ, các ngươi đem bá tánh đưa đến an toàn địa phương, ta cũng hảo buông ra tay tới làm.”

Kỵ sĩ trường không lay chuyển được nàng, cuối cùng chỉ có thể nói: “Chúng ta có thể đi, bất quá ngài nếu là ra chuyện gì, nhất định nhớ rõ không cần đánh bừa.”

Trong khoảng thời gian này ở chung, làm cho bọn họ phá lệ bội phục Thánh Nữ, như vậy vô tư, đổi thành bọn họ trung bất luận cái gì một người, chỉ sợ đều khó có thể làm được.

Các bá tánh vừa ly khai, Đường Khanh lập tức hạ một cái khiếp sợ mọi người mệnh lệnh.

“Đem thủy thành cấp tạc.”

“Cái gì?”

Đường Khanh ánh mắt lạnh lùng, nhìn thủy thành giáo chủ, đột nhiên câu môi, “Lão giáo chủ mấy ngày nay vất vả.”

Lão giáo chủ ánh mắt có chút né tránh, như là sợ hãi nàng nhìn ra cái gì, cúi đầu nói: “Không vất vả, không vất vả.”

“Như thế nào không vất vả đâu, cùng Ma tộc hợp tác, chính là rất mệt, rốt cuộc…… Ma tộc từ trước đến nay đều là lật lọng.”

Đường Khanh nói, chấn lão giáo chủ lui về phía sau mấy bước, bất quá ngoài miệng lại vẫn là nói: “Thánh Nữ đại nhân đang nói cái gì, ta sao có thể cùng Ma tộc cấu kết.”

“Là cùng không phải, tạc thủy thành sẽ biết.”

Thủy thành trận pháp ở đáy nước, một khi đem thủy thành tạc, đáy nước trận pháp liền vừa xem hiểu ngay, lão giáo chủ đương nhiên không chịu làm nàng tạc, chẳng qua hiện tại lại không tới phiên hắn nói chuyện.

Những người khác liền tính trung lập thái độ, nhưng Đường Khanh mang đến kia mấy chục người, kia đều là nghe nàng, trừ bỏ kỵ sĩ trường mang đi vài vị, trước mắt còn có mấy chục vị.

Muốn tạc một tòa thành trì cũng không dễ dàng, nhưng bên người nàng mang đều là cao cấp pháp sư, cho nên không ra nửa ngày, thủy thành đã bị tạc chia năm xẻ bảy, mà đáy nước trận pháp, cũng dần dần hiển lộ ra tới.

Này một lộ, nguyên bản còn bảo trì trung lập thái độ người, tức khắc phẫn nộ rồi.

Lão giáo chủ là không có khả năng sống sót, Đường Khanh ở đem hắn giao cho còn lại người xử trí sau, liền làm mặt khác vài vị pháp sư đem trận pháp một lần nữa phong bế, mà nàng tắc bắt đầu tinh lọc này khối bị cảm nhiễm thổ địa.

Rốt cuộc là ngọn nguồn, này một tinh lọc ước chừng tinh lọc một ngày một đêm.

Mọi người mệt mỏi một ngày, lại lên đường cơ hồ không có khả năng, đơn giản hạ trại ngay tại chỗ nghỉ ngơi.

Siêu phụ tải công tác, Đường Khanh cuối cùng minh bạch cái gì kêu thân thể đều bị đào không, ở doanh địa đóng quân sau hảo, nàng liền một cái dư thừa tự cũng chưa nói, trực tiếp hướng chính mình tương ứng lều trại nội trên giường một đảo, không bao giờ tưởng động.

Nhưng mà, liền ở nàng sắp lâm vào ngủ say khi, thân thể lại truyền đến một trận dị dạng cảm giác, mới đầu nàng vẫn chưa để ý, rốt cuộc hiện tại liên thủ chỉ đều không nghĩ động, chính là theo thời gian trôi qua, kia khác thường càng ngày càng rõ ràng, ngay cả trước mắt sự vật đều bắt đầu sinh ra biến hóa.

Tâm bỗng dưng một cái lộp bộp, vừa định phóng kháng, lại phát hiện chính mình thế nhưng không thể động đậy.

Trước mắt hoa trong gương, trăng trong nước không ngừng thoáng hiện, nguyên bản nàng còn có thể bảo trì lý trí, nhưng theo thời gian chuyển dời, trước mắt người càng tụ càng nhiều, đãi nhất nhất thấy rõ đối phương khuôn mặt sau, hai mắt đột nhiên phóng đại.

“Chỉ nhi.”

Một tiếng tràn ngập tưởng niệm thở nhẹ, nhưng nàng lại không dám trả lời, chỉ có thể ngơ ngẩn nhìn đối phương.

“Chỉ nhi như thế nào không trả lời? Là không muốn nhìn thấy trẫm?” Khuôn mặt tinh xảo nam tử nói đến một nửa, đột nhiên một tiếng châm biếm, “Cũng đúng, lúc trước chính là Chỉ nhi vứt bỏ ta, hiện giờ không nghĩ thấy ta, cũng đúng là bình thường.”

Đường Khanh hiện tại hoàn toàn nói không ra lời, trước mắt cái này luôn mồm kêu nàng Chỉ nhi nam tử, không phải người khác đúng là trước mấy đời nàng cứu vớt công lược nam chủ —— Kỳ Quân túc.

Kỳ Quân túc ánh mắt điên cuồng, thấy nàng chậm chạp không nói, thế nhưng trực tiếp cúi người ức hiếp tiến lên.

“Chỉ nhi không mở miệng, không quan hệ.” Nói xong, đối với nàng kiều diễm ướt át môi đỏ liền hung hăng mà hôn lên đi.

Thình lình xảy ra hôn, làm nàng cả người đều cứng đờ, nàng rất muốn đem hắn đẩy ra, nhưng trước mắt chính mình không thể động đậy, chỉ có thể nhận mệnh thừa nhận hắn cực nóng hôn.

Một hôn kết thúc, vốn tưởng rằng nàng có thể được không thở dốc, nhưng mà đối phương lại không cho nàng nửa điểm cơ hội, thế nhưng trực tiếp thô lỗ đem nàng quần áo đều xé nát.

Tuy rằng thập phần tưởng bạo thô, nhưng trước mắt nàng khống chế không được chính mình, chỉ có thể giận trừng đối phương.

Liền ở nàng nghĩ như thế nào ngăn cản này hết thảy, trước mắt người đột nhiên biến mất, thay thế lại là một người khác.

Kia trương giống như mỹ chạm ngọc khắc mà thành tuấn mỹ khuôn mặt, chỉ liếc mắt một cái liền làm người xem tim đập gia tốc, giờ phút này, một đôi thâm thúy ánh mắt gắt gao nhìn nàng, nếu là nhìn kỹ, trong mắt chỗ sâu trong kia một mạt điên cuồng, cùng Kỳ Quân túc giống nhau như đúc.

“Hoàng Thượng nhưng làm vi thần hảo tìm a.”

Trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, thực mau, nàng liền trấn định xuống dưới, đầu tiên là Kỳ Quân túc, hiện giờ lại là Phó Minh Trạm, nàng định là trứ cái gì tiểu nhân nói! Nếu không những người này lại sao có thể xuất hiện ở chính mình trước mặt!

Nghĩ vậy, nàng ánh mắt một mảnh lạnh băng.

Phó Minh Trạm thấy nàng không nói, đột nhiên nhoẻn miệng cười, “Hoàng Thượng cầm quần áo đều bỏ đi, đây là ở mời ta?”

Tuy rằng đã đoán được trước mắt này hết thảy khẳng định là ảo giác, nhưng thân thể thượng cảm quan lại là dị thường chân thật.

Kia thon dài tay, một chút một chút nhẹ nhàng đụng chạm thân thể của mình, sở chạm vào chỗ, da thịt giống như cháy giống nhau, dị thường nóng bỏng, rõ ràng biết là ảo giác, nhưng nàng vẫn là nhịn không được đánh cái rùng mình.

Loại cảm giác này thật sự là không xong tột đỉnh!

Nhưng mà, Phó Minh Trạm như là thưởng thức hi thế trân bảo giống nhau, cực lực khắc chế ở sâu trong nội tâm điên cuồng, chậm rãi đem nàng toàn thân đều khẽ chạm một lần……

Đường Khanh cắn răng, nỗ lực buộc chính mình bình tĩnh, đang lúc nàng nhắm mắt tới cái nhắm mắt làm ngơ khi, thân thể nào đó bộ vị lại truyền đến một trận đau đớn.

“Ngô……”

Một tiếng hừ nhẹ từ nàng trong miệng tràn ra, mà trên người người cũng không nóng nảy, chỉ là ngữ khí sủng nịch nói: “Bảo bối nhi, ngươi vẫn là như vậy mỹ vị.”

Thanh âm tuy rằng có chút quen thuộc, nhưng tuyệt đối không phải Phó Minh Trạm.

Nàng bỗng dưng trợn mắt, lại thấy Phó Minh Trạm không biết khi nào thế nhưng đổi thành một thân quân trang Sở Việt.

Sở Việt thấy nàng nhìn chính mình, trong mắt sủng nịch càng ngày càng thâm, “Bảo bối nhi bỏ được xem ta.”

Đường Khanh xem thiếu chút nữa tưởng bạo thô, cũng may cuối cùng nhịn xuống, cũng mặc kệ bên người người ta nói cái gì, nàng tiếp tục nhắm mắt, trong lòng yên lặng cầu nguyện, trước mắt cái này tình huống, nàng chỉ có thể tự cứu.

Cũng không biết là cầu nguyện nổi lên tác dụng, vẫn là hệ thống giúp nàng một phen, trên người khác thường dần dần biến mất không thấy, đãi nàng một lần nữa trợn mắt, nàng lại về tới lúc ban đầu lều trại nội.

Ảo cảnh bị phá, nàng trường hu một tiếng, cuối cùng là sợ bóng sợ gió một hồi.

“Hệ thống, ta vừa mới……”

Không đợi nàng nói xong, hệ thống ngắt lời nói: “Ta biết, Ma Hoàng mộng thú.”

Nghe vậy, nàng hơi hơi nhíu mày, mộng thú chế tạo ra tới cũng không phải là bình thường ảo cảnh, kia chính là rõ ràng chính xác làm ngươi tiến vào trong mộng, phàm là trúng mộng thú chiêu người, nghĩ ra được rất khó, rốt cuộc nếu là định lực không đủ người, kia cả đời đã có thể háo ở cảnh trong mơ bên trong.

Hơn nữa, tiến vào ở cảnh trong mơ người, mộng thú sẽ hấp thụ ngươi tinh khí, thời gian háo càng lâu, muốn ra tới khả năng liền càng nhược. Chẳng qua người bình thường tiến vào cảnh trong mơ, đều là nhân sinh đắc ý mộng đẹp, cũng không biết vì sao đến phiên nàng, chính là ác mộng.

Nghĩ vậy, nàng sắc mặt tối sầm, thiếu chút nữa lại lần nữa bạo thô.

Hệ thống cảm giác được ký chủ cảm xúc, không khỏi hỏi: “Khanh Khanh, ngươi làm sao vậy?”

“Làm ác mộng!” Nếu không phải nàng ra tới sớm, ấn lúc trước cảnh trong mơ bước đi, sợ là muốn đem nàng công lược sở hữu hắc hóa nam chủ đều thả ra hung hăng nhục nhã nàng một lần.

“Di.” Cái này đến phiên hệ thống kinh ngạc, “Người khác đều là mộng đẹp, như thế nào đến phiên ngươi liền thành ác mộng, nói đến, ngươi vừa mới đã trải qua cái gì?”

Như vậy khó có thể mở miệng nội dung, Đường Khanh tự nhiên không chịu nói, “Nói đến, ta có thể thành công thoát ly cảnh trong mơ, ngươi có phải hay không giúp một phen?”

Nếu là ý thức lưu công kích, hệ thống cái này tồn tại trong đầu ngoại quải tự nhiên là cái thứ nhất phát hiện.

“Không phải ta còn có thể có ai giúp ngươi a.” Hệ thống vẻ mặt kiêu ngạo, “Liền ngươi kia Quang Minh thần, thường thường rớt dây xích, cho nên nói vẫn là ta cái này hệ thống đáng tin cậy a.”

Hệ thống khó được đáng tin cậy một lần, Đường Khanh cũng không đả kích hắn, khó được nói lời cảm tạ nói: “Ân, lần này đa tạ.”

Hệ thống còn tưởng ở kiêu ngạo một hồi, thấy nàng thế nhưng nói lời cảm tạ, nếu không phải chính mình không có thật thể, hắn đều cảm thấy chính mình muốn mặt đỏ! Đương nhiên, loại này khứu sự hắn mới sẽ không theo nàng nói, tỉnh nàng biết về sau nhạo báng chính mình.

“Ân, nói như thế nào ngươi cũng là ta tráo, hẳn là.”

Đường Khanh nghe hệ thống lược hiện kích động thanh âm, nhoẻn miệng cười, tuy rằng nàng luôn là thường thường khi dễ một chút hắn, bất quá có hệ thống ở, vẫn là có thể làm nàng an tâm không ít, này không, mặc dù biết Ma Hoàng khẳng định sẽ có hạ chiêu, nàng vẫn là bình tĩnh thực.

Có thể thả ra mộng thú, Ma Hoàng tất nhiên còn có hạ chiêu, chỉ là nàng không nghĩ tới hắn cư nhiên dám như vậy quang minh chính đại xuất hiện ở chính mình lều trại nội.

Có phía trước một lần trải qua, nàng nhìn trước mắt đột nhiên ngưng tụ hắc ám, sắc mặt hơi trầm xuống.

“Lâm lâm, vì sao thấy ta như vậy không cao hứng a, rõ ràng lúc trước ngươi còn đang cười đâu.” Ma Hoàng hiện ra hình người, nhìn Đường Khanh ánh mắt, nói không nên lời ôn nhu.

“Ma Hoàng đêm khuya đến thăm, cái gọi là chuyện gì.”

“Buổi tối ngủ không được liền tưởng lâm lâm.” Ma Hoàng tươi cười cong cong, thấy đối phương thế nhưng tâm sinh cảnh giác, không khỏi ủy khuất nói: “Lâm lâm vì sao sợ ta? Rõ ràng ta đối lâm lâm luôn luôn thực tốt a.”

Đường Khanh chịu đựng hộc máu xúc động, mặt vô biểu tình nói: “Ma Hoàng hậu ái ta nhưng tiêu thụ không nổi.”

“Như thế nào sẽ tiêu thụ không dậy nổi đâu, liền mộng thú đều có thể dễ dàng đánh vỡ, ta lâm lâm, chính là rất lợi hại.”

Đường Khanh vốn là mệt chết khiếp, lại bị mộng thú như vậy lăn lộn, này sẽ căn bản không tinh lực ứng phó hắn, thấy hắn không có nửa điểm phải rời khỏi dấu hiệu, trực tiếp lựa chọn nhắm mắt, sau đó yên lặng mà tìm kiếm Quang Minh thần hỗ trợ.

Ma Hoàng liếc mắt một cái liền nhìn ra nàng tâm tư, “Ngươi ở tìm Quang Minh thần hỗ trợ.” Nói xong, thấy nàng không nói, đảo cũng không giận, chỉ là một cái kính trêu chọc, “Lâm lâm, ta nói, ở trước mặt ta, ngươi Quang Minh thần cũng không thể giúp được ngươi cái gì, cùng với cầu hắn hỗ trợ, còn không bằng cầu ta.”

Đường Khanh tự nhiên sẽ không để ý tới hắn, liền tính Quang Minh thần không chịu hỗ trợ, nàng cũng không nghĩ nhìn thấy hắn.

Nhưng mà, Ma Hoàng lại há là như vậy hảo tống cổ, thấy nàng không phản ứng chính mình, chỉ là nhướng mày, “Lâm lâm không để ý tới ta, ta đây liền chỉ có thể chính mình tìm việc vui.”

Đường Khanh còn chưa hiểu được hắn trong lời nói ý tứ, tiếp theo nháy mắt, khép hờ đôi môi liền đột nhiên bị người xâm lấn, nóng rực hôn đánh úp lại, nàng hai tròng mắt bỗng nhiên phóng đại, nhưng mà đối phương lại như là xem thấu nàng tâm tư, không đợi nàng đem chính mình đẩy ra, liền chặt chẽ đem nàng khóa nhập chính mình trong lòng ngực, làm nàng vô pháp lui về phía sau nửa phần.

Mấy ngày không thấy, Ma Hoàng hôn kỹ thế nhưng đề cao không ít, nguyên bản chỉ nghĩ mau chóng kết thúc trận này không thoải mái hôn nồng nhiệt, không nghĩ tới, nàng lại bị hắn hôn thiếu chút nữa thất thố.

Kia từng đợt tê dại cảm giác đánh úp lại, Đường Khanh thiếu chút nữa dưới chân mềm nhũn, cũng may, đối phương rốt cuộc buông lỏng ra nàng.

“Ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì!”

Ma Hoàng nhìn đối phương sắc mặt ửng đỏ, cũng không biết là khí hồng vẫn là mặt khác, bất quá như vậy nàng, thật đúng là phá lệ mê người, làm hắn hận không thể lại lần nữa đem nàng ôm vào trong lòng, sau đó hung hăng xâm nhập……

Đường Khanh cũng không biết hắn đến tột cùng muốn làm cái gì, bất quá loại này bị động cảm giác thập phần không xong, vì thế nàng chỉ có thể tiếp tục nói: “Ma Hoàng lặp đi lặp lại nhiều lần xuất hiện, chỉ sợ có mục đích riêng đi.”

“Đúng vậy.”

“Vậy ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì.”

“Ta đã nói rồi, chẳng qua lâm lâm giống như không để trong lòng.”

Đường Khanh khẽ nhíu mày, hắn tổng cộng cũng mới xuất hiện quá hai lần, lần này không tính nói, phía trước lần đó hình như là mời chào nàng tới, làm nàng làm phản Quang Minh thần. Nghĩ vậy, nàng ánh mắt hơi hàn, “Ta không có khả năng phản bội Quang Minh thần.”

Nghe vậy, Ma Hoàng lười biếng cười, “Lời nói cũng không nên nói quá vẹn toàn.”

“Chuyện gì đều khả năng phát sinh, duy độc chuyện này, tuyệt không khả năng.” Đường Khanh ánh mắt kiên định, ai làm nàng nhiệm vụ lần này là cứu vớt Quang Minh thần đâu, đã là cứu vớt, lại sao có thể làm phản đâu.

Ma Hoàng cảm thấy nàng này chắc chắn dáng vẻ có chút chói mắt, đột nhiên, hắn hơi hơi mỉm cười, “Lại nói tiếp, lâm lâm có thể phát hiện thủy thành khác thường, nhưng thật ra so với ta trong tưởng tượng thông minh. Bất quá, ngươi xác định có nắm chắc đem ác linh toàn bộ loại bỏ sao?”

Cẩm y áo bào trắng hạ, Đường Khanh nắm chặt hai đấm, nếu là không có Ma Hoàng nàng xác có nắm chắc giải quyết này đàn ác linh, nhưng hiện tại phóng nhãn toàn bộ quang minh đại lục, phỏng chừng chỉ có Quang Minh thần mới có thể cùng hắn một trận chiến.

Quang minh đại lục đều dựa vào hắn che chở, hắn sẽ xuất hiện sao?

Nếu là hắn không xuất hiện, nhiệm vụ này lại nên như thế nào tiến hành?

Thấy nàng trầm mặc không nói, Ma Hoàng lại nói: “Lâm lâm không cần mặt ủ mày chau, rốt cuộc ta nhưng luyến tiếc ngươi hao tổn tinh thần.”

Này giống như lời âu yếm miệng lưỡi, lại làm Đường Khanh cười lạnh không thôi, “Nếu Ma Hoàng không nghĩ ta hao tổn tinh thần, kia không ngại hiện tại liền mang theo ngươi ác linh cùng với một chúng ma vật, rời khỏi quang minh đại lục.”

Vốn là khí thuận miệng nói ra nói, đối phương lại là tươi cười dịu dàng nói: “Hảo a.”

Lần này, đến phiên Đường Khanh hơi kinh ngạc, bất quá cũng chỉ là một cái chớp mắt, ngay sau đó nàng liền cảnh giác nói: “Ma Hoàng nghĩ muốn cái gì điều kiện.”

Mất công tiến công, nếu là không điểm điều kiện liền lui lại, thật đương nàng ngốc a. Tuy nói nguyên trong thế giới, Ma Hoàng tiến công quang minh đại lục thật đúng là bởi vì hắn cảm thấy chính mình nhàn đến hoảng, cố ý tìm điểm kích thích sự tình tới làm, nhưng hiện tại sao, nàng nhưng thật ra có chút đoán không chuẩn.

Ma Hoàng tươi cười mị hoặc, hắn nhìn nàng, ánh mắt lưu luyến, gằn từng chữ: “Ta muốn ngươi.”

“Không có khả năng!”

“Ta đã nói rồi, lời nói cũng đừng nói quá vẹn toàn.”

“Ta cũng nói qua, phản bội Quang Minh thần, mặc dù ta chết, kia cũng không có khả năng.”

Ma Hoàng lại nói: “Ai làm ngươi phản bội hắn.”

Hơi lăng qua đi, Đường Khanh lại càng thêm cảnh giác, “Ngươi có ý tứ gì.”

“Mặt chữ thượng ý tứ.” Ma Hoàng lười lười nhác nhác cười, chờ nàng phản ứng lại đây.

Đường Khanh không ngốc, lại nhìn đến hắn như thế ái muội ánh mắt sau, tức khắc bừng tỉnh, lập tức nàng sắc mặt đỏ bừng.

“Ngươi không cần vũ nhục người!”

“Ta thích ngươi đều không kịp, như thế nào vũ nhục ngươi.” Ma Hoàng cũng không có ép sát, ở hắn nói xong lời này sau, liền cáo từ nói: “Lâm lâm, ta đi rồi, đương nhiên, ngươi nếu là muốn tìm ta, có thể đi sơ Vân Thành, ta ở nơi nào xin đợi ngươi đã đến.”

Ma Hoàng tới đột nhiên, biến mất cũng đột nhiên, rõ ràng hắn ở trướng trung lâu như vậy, nhưng là bên ngoài người lại không một người phát hiện.

Đường Khanh ngã ngồi ở trên giường, lúc trước mệt mỏi đảo qua mà qua, trong mắt tuy còn có mệt mỏi, lại là nửa điểm buồn ngủ đều vô.

Hệ thống khó được an tĩnh không nói, tự nam chủ ngoài ý sau, hắn rốt cuộc nghênh đón vai ác đều bắt đầu khác thường, quả nhiên chủ hệ thống nơi đó ra ngoài ý muốn.

Ma Hoàng kiên nhẫn mười phần, tự ngày đó đi tìm Đường Khanh sau liền không còn có xuất hiện quá, nhưng mà liền tính hắn không xuất hiện, Đường Khanh lại như cũ sứt đầu mẻ trán, thủy thành bị tạc nhưng thật ra xong hết mọi chuyện, nhưng sơ Vân Thành lại là rất khó đánh hạ, này mười ban ngày tới, nàng đều nghiêm trọng tiêu hao quá mức nàng thần lực, nhưng thương vong như cũ thảm trọng.

Ngày này, nàng mới từ tiền tuyến trở về, còn chưa tới kịp nghỉ ngơi, lại thấy kỵ sĩ trường vội vội vàng vàng đã đi tới.

“Thánh Nữ đại nhân.”

“Chuyện gì.”

Đường Khanh mặt lộ vẻ mệt mỏi, nàng là thật sự rất mệt, này đoạn trong lúc tới nay nàng cơ hồ là ngày đêm không thôi ứng phó những cái đó ma vật, nhưng dù cho như thế, trận này chiến dịch nàng lại không có nửa điểm có thể thắng nắm chắc.

Này đáng chết Quang Minh thần!

Trong lòng một trận tức giận mắng, đột nhiên, nàng thấy kỵ sĩ quỳ thẳng xuống dưới.

“Kỵ sĩ trường, ngươi đây là có ý tứ gì.”

“Giáo Hoàng đại nhân nói qua, nếu là quả bất địch chúng, làm ngài không thể đánh bừa.”

“Cho nên ngươi ý tứ.”

“Còn thỉnh Thánh Nữ đại nhân hồi hoàng thành.”

Kỵ sĩ trường gian nan nói ra này phiên lời nói, Thánh Nữ một khi rời đi, biên cảnh liền hoàn toàn bị Ma tộc khống chế, nhưng…… Trước mắt lại là không hề biện pháp, đánh bừa cũng chỉ là thương vong càng nhiều mà thôi.

“Hồi hoàng thành lại như thế nào, hồi hoàng thành Ma tộc cũng sớm hay muộn sẽ đánh lại đây, ta nếu là lui lại, biên cảnh bá tánh liền toàn xong rồi!”

“Ngài nếu là lại không lui lại, ngài cũng mau xong rồi!”

Kỵ sĩ trường ách tiếng nói, Thánh Nữ đại nhân trong khoảng thời gian này hành động, hắn nhìn đều đau lòng.

Đường Khanh thở dài một hơi, nàng tự nhiên biết kỵ sĩ trường là vì nàng hảo, chỉ là nàng không thể lui lại, nàng đến tử thủ nơi này, nếu là này khối địa phương thất thủ, kia mặt sau còn không được loạn thành một đoàn.

Kỵ sĩ trường còn tưởng tiếp tục khuyên can, bên ngoài lại đột nhiên lại chạy tới một người.

“Thánh Nữ đại nhân, Ma tộc quy mô tiến công, Yến Thành sợ là thủ không được, giáo chủ đại nhân làm ta mang ngài trước lui lại.”

Yến Thành một khi thất thủ, tiếp được đi liền sẽ có càng ngày càng nhiều thành trì thất thủ, Đường Khanh thân mình hơi hơi lung lay nhoáng lên, đột nhiên, nàng đột nhiên nghĩ đến Ma Hoàng phía trước lưu lại nói.

Đây là cuối cùng một cái biện pháp, lại…… Là duy nhất có thể tạm thời giải cứu trận này nguy cơ người.

“Thánh Nữ đại nhân, lui lại đi.”

Kỵ sĩ trường tận tình khuyên bảo, thấy nàng rốt cuộc gật đầu, còn chưa tới kịp cao hứng, liền nghe được nàng nói: “Các ngươi trước lui lại, ta còn có một cái biện pháp có thể thử một lần.”

Bọn kỵ sĩ là tới bảo hộ nàng, nàng không đi, bọn họ lại nơi nào chịu đi.

Nhiên, từ trước đến nay ánh mắt thanh lãnh Thánh Nữ, lại đột nhiên nổi trận lôi đình, “Ta mệnh lệnh các ngươi, lập tức đi!”

“Thánh Nữ đại nhân……”

“Đây là mệnh lệnh!”

Làm Thánh Nữ lưu lại một mình chiến đấu hăng hái, đừng nói kỵ sĩ trường không đồng ý, sở hữu còn sống pháp sư đám người cũng hết thảy không đồng ý, chẳng qua cuối cùng, bọn họ vẫn là không có thể bẻ quá Thánh Nữ.

Mọi người rút lui thực nhanh chóng, bất quá nửa canh giờ, to như vậy Yến Thành, liền chỉ còn lại có nàng một người.

Yến Thành không trung vẩn đục u ám, vô luận nàng tinh lọc bao nhiêu lần, như cũ vô pháp đem này khối địa phương tinh lọc thành công, nàng biết đó là bởi vì Ma Hoàng ở duyên cớ, lấy nàng về điểm này thần lực, căn bản không đủ đối phương xem.

“Khanh Khanh, ngươi thật sự muốn làm như vậy a?”

Nghe hệ thống vấn đề, Đường Khanh rũ mắt, “Bằng không còn có cái gì biện pháp?”

“Bằng không ngươi hướng Quang Minh thần cầu nguyện một chút?”

“Ngươi cảm thấy ta này đoạn trong lúc cầu nguyện số lần còn thiếu?”

Hệ thống không nói gì, nửa ngày, hắn tìm cái lấy cớ, “Có thể hay không là bởi vì này khối địa phương ma khí quá nồng đậm, Quang Minh thần thần thức bao trùm bất quá tới?”

“A……” Đường Khanh cười lạnh, tuy rằng nàng là thật sự không biết Quang Minh thần đang làm mao, nhưng này khối địa phương tốt xấu cũng là quang minh đại lục, hắn nếu là không chịu được như thế một kích, kia cũng đừng đương cái này thần! Lại nói tiếp, nàng ở bên này anh dũng kháng chiến thời điểm, ấn thế giới tuyến phát triển, Quang Minh thần hình như là ở cùng nữ chủ yêu đương.

Trách không được liền cái ánh mắt đều không cho nàng!

“Nhiệm vụ này làm cũng thật nghẹn khuất!”

Hệ thống thập phần đồng tình nàng, vừa định an ủi, lại nghe nàng lại nói: “Bất quá cũng coi như, dù sao Ma Hoàng mặt cũng khá xinh đẹp, coi như lão nương phiêu hắn!”

Hệ thống:……

Hắn liền biết hắn gia ký chủ phá lệ không giống người thường.

Yến Thành hướng sơ Vân Thành lộ chỉ có một cái, Đường Khanh ở làm xong tâm lý xây dựng sau, liền nghĩa vô phản cố một đường đi trước.

Mà nhưng vào lúc này, biến mất mấy ngày Ma Hoàng đột nhiên xuất hiện ở nàng trước mặt.

“Lâm lâm đi phương hướng, nếu là ta không đoán sai, hẳn là đi sơ Vân Thành đi.”

“Ma Hoàng cần gì phải biết rõ cố hỏi đâu.”

Càng tới gần sơ Vân Thành, chung quanh hoàn cảnh liền càng không xong, người bình thường vô pháp cảm giác được tử khí, dịch bệnh còn có ngày đó không trung trôi nổi màu đen sương mù, đều làm người áp lực thấu bất quá khí, hơn nữa kia nồng đậm hư thối khí vị, quả thực làm người buồn nôn.

Đường Khanh tuy không biểu hiện ra ngoài, nhưng nhíu lại mày, lại là ở nói cho đối phương, nàng này sẽ tâm tình rất kém cỏi.

Ma Hoàng lại như là biết rõ cố hỏi, “Lâm lâm không vui?”

Có thể tại đây quỷ trong hoàn cảnh còn có thể vui vẻ, trừ bỏ ngươi cái này biến thái phỏng chừng cũng không ai.

Đường Khanh một tiếng cười lạnh, “Ngươi nói đi?”

“Nhưng là ta thực vui vẻ.” Ma Hoàng tươi sáng cười, kia tươi cười, phảng phất có thể đem trên bầu trời sở hữu hắc ám đều chiếu sáng lên giống nhau.

Đường Khanh vẫn chưa bị này tươi cười sở mê hoặc, bởi vì nàng rất rõ ràng, này hắc ám ngọn nguồn, chính là đến từ trước mắt cái này yêu nghiệt.

“Ma Hoàng kêu ta tới, chẳng lẽ chính là vì cùng ta nói chuyện phiếm? Muốn làm cái gì liền nhanh lên.”

“Ta đảo không biết, lâm lâm thế nhưng như vậy nóng vội.”

Đường Khanh nghe thiếu chút nữa khí hộc máu, đang xem đối phương trên mặt tươi cười, hít sâu một hơi mới nhịn xuống hồ hắn vẻ mặt xúc động. Đương nhiên, nàng tuy nhịn xuống không có động thủ, nhưng Thánh Nữ tập tính tuyệt không cho phép nàng lại cúi đầu, cho nên nàng liền một tia do dự đều không có, trực tiếp xoay người liền đi.

Ma Hoàng thấy nàng phải rời khỏi, đảo cũng không vội, chỉ là chậm rì rì nói: “Chúng ta Thánh Nữ đại nhân đây là chuẩn bị không màng biên cảnh mấy chục tòa thành an nguy a.”

Đường Khanh bỗng dưng dừng bước chân, nếu là nhìn kỹ, còn có thể nhìn đến nàng nhân tức giận hơi hơi phát run.

“Ma Hoàng, ngươi không cần quá phận!”

Nói lời này thời điểm, nàng cũng không có quay đầu lại, cho nên cũng không thấy được Ma Hoàng trên mặt kia ác ý tràn đầy tươi cười.

“Nhưng ta nếu là quá phận, Thánh Nữ đương như thế nào?”

Đường Khanh đã khí ở trong lòng mắng hắn nương, này mẹ nó rốt cuộc cái dạng gì nhân tài sẽ sinh ra loại này tra nhi tử! Nàng, thu hồi lúc trước đối hắn mặt đánh giá!

“Ma Hoàng nếu tưởng như thế nào, ta đương nhiên không thể như thế nào.”

Ma Hoàng trên cao nhìn xuống, hai tròng mắt lạnh nhạt nhìn về phía nàng, chỉ là đương hắn nhìn đến nàng từ trước đến nay lãnh ngạo ánh mắt dần dần ảm đạm, tâm bỗng dưng dừng một chút.

Giống như…… Có chút luyến tiếc.

Nguyên bản chỉ là muốn tìm cái món đồ chơi chơi chơi, nhưng hiện tại xem ra, giống như có chút vượt quá hắn đoán trước.

Ma tộc từ trước đến nay tùy ý tùy hứng, nhưng một khi nhận định sự, đó là không từ thủ đoạn cũng sẽ đem này đoạt chi. Trước mắt, Ma Hoàng phát hiện chính mình đối nàng tựa hồ cũng không ngăn món đồ chơi đơn giản như vậy, cho nên hắn vâng theo chính mình nội tâm, mở ra hai tay đột nhiên đem nàng ôm vào trong lòng ngực, theo sau, hai người thân ảnh dần dần hư hóa, tiếp theo liền biến mất ở này phiến lệnh người buồn nôn địa phương.

Nguyên bản cho rằng Ma Hoàng sẽ đãi chính mình đi vào sơ Vân Thành, nhưng đãi nàng thấy rõ cảnh vật chung quanh khi, nếu không có trước mắt cái này nam tử, nàng đều cảm thấy chính mình là đi tới thiên đường.

Tinh xảo xa hoa cung điện, sang quý đá thủy tinh thành tùy ý có thể thấy được chiếu sáng vật, mũi gian kia cổ hư thối tanh tưởi biến thành nhàn nhạt thanh hương, nếu là chú ý xem bốn phía thế nhưng bày biện không ít màu sắc tươi đẹp hoa tươi.

Trong mắt kinh ngạc chợt lóe mà qua, theo sau lại khôi phục ám vô tinh quang dáng vẻ.

Nàng hơi hơi rũ mắt, che khuất từ trước đến nay sáng ngời thanh triệt hai tròng mắt, ách thanh mở miệng, “Ma Hoàng lúc trước đáp ứng sự, hy vọng có thể giữ lời.”

“Đó là tự nhiên.”

Ma Hoàng cười điềm mỹ quyến rũ, “Đối lâm lâm, ta từ trước đến nay nói được thì làm được.” Nói xong, hắn nắm tay nàng, chậm rãi hướng tới nội điện đi đến.

Lọt vào trong tầm mắt chính là một trương xa hoa cự giường, trắng tinh mềm mại khăn trải giường thượng nếu thay đổi ngày thường, Đường Khanh nhất định thập phần vui nằm ở mặt trên, nhưng trước mắt……

Nàng nhìn Ma Hoàng ưu nhã thả thong thả cởi xuống trên người kia kiện bừa bãi diễm lệ hồng y, lộ ra bên trong rắn chắc ngực.

“Lâm lâm không động thủ, là tưởng chờ ta tới?”

Đường Khanh trên người ăn mặc chính là thuộc về Thánh Nữ độc hữu quần áo, tinh xảo áo bào trắng phác hoạ ra nàng mỹ diệu dáng người, nhưng là áo bào trắng tương đương bảo thủ, kia nút thắt chính là làm được nàng cổ bên kia, như thế không chút cẩu thả dưới, cùng Ma Hoàng đảo thành tiên minh đối lập.

“Ta nhưng thật ra đã quên, nhân loại nhưng không có Ma tộc như vậy bôn phóng.”

Ma Hoàng cười mở miệng, một tay đem nàng chặn ngang bế lên, theo sau hướng tới trong điện một khác phiến môn đi đến.

Bên trong cánh cửa là một gian phòng tắm, trừ bỏ một trương thật lớn bể tắm ngoại, cũng không có dư thừa đồ vật.

“Lâm lâm là thích ăn mặc quần áo tắm gội, vẫn là cởi ra?”

Đường Khanh biết chính mình tránh không khỏi, cắn chặt răng, nàng nói: “Ta chính mình tới.” Nói xong, nàng đem trên người nút thắt nhất nhất cởi bỏ.

Thời gian quá thực mau, mà nàng động tác liền có vẻ phá lệ chậm, bất quá Ma Hoàng nhưng thật ra không vội, dương khóe môi, lười biếng chờ nàng.

Cái này chờ đợi quả nhiên thực đáng giá, đương hắn nhìn đến kia cụ mỹ diệu dáng người sau, nháy mắt đôi mắt hơi hơi sáng ngời.

Tuy rằng biết đối phương ánh mắt vẫn luôn dính ở trên người nàng, bất quá nàng cũng không ngượng ngùng, nâng đầu, cao ngạo đi xuống phòng tắm.

Ngày này, Đường Khanh đều không có rời đi quá bể tắm, Ma tộc từ trước đến nay phóng thích thiên tính, ở như vậy đối thủ cường đại trước, lúc trước còn có thể miễn cưỡng lưu có lý trí, nhưng tới rồi cuối cùng, nàng đã hoàn toàn không có lý trí, tùy ý đối phương đùa nghịch.

Ma Hoàng tinh lực là vô hạn, bất quá Thánh Nữ lại là hữu hạn, vốn tưởng rằng chính mình đều hôn mê đi qua, kia chuyện này hẳn là kết thúc, ai ngờ, hắn cư nhiên đem chính mình hắc ám thần lực chuyển vận cho nàng.

Ở cái này Quang Minh thần lực đã khô kiệt dưới tình huống, hắc ám thần lực đều không phải là không thể tiếp thu.

Vì thế, lúc trước mệt mỏi đảo qua mà quang.

Ngày hôm sau, nàng là ở trong điện kia trương thật lớn trên giường vượt qua……

Ngày thứ ba, nàng là ở ngoài điện đình nội vượt qua……

Ngày thứ tư……

Đường Khanh đã không biết nay tịch khi nào, dù sao đến cuối cùng nhìn thấy Ma Hoàng gia hỏa này, nàng đã sợ.

Ma Hoàng không cần ăn cái gì, bởi vì hắn đã là thần Hắc Ám, bất quá Đường Khanh bất đồng, hôm nay, nàng vừa mới mở hai tròng mắt, liền nhìn đến trần trụi thân mình người nào đó chân trần triều nàng đi tới, trong tay còn cầm bay mùi hương đồ ăn.

Nhìn đến đồ ăn, Đường Khanh vừa định duỗi tay mang tới, bất quá đối phương lại đột nhiên rút tay về, theo sau đem tuấn mỹ mặt dán lại đây.

Ý tứ thực minh bạch, bất quá nàng lại không muốn làm.

Đợi một hồi cũng không có ý tưởng trung hôn, Ma Hoàng đảo cũng không khí, dù sao người này đều là chính mình cưỡng bách tới, vì thế hắn đem đồ ăn ném ở một bên, hung hăng đem nàng đè ở trên giường, tinh tế nhấm nháp một phen, cuối cùng, ở đối phương sắp mất đi lý trí là lúc, đột nhiên buông ra.

Bị liêu đến khó nhịn người nào đó, quạnh quẽ ánh mắt khó được mang lên mặt khác thần sắc, bất quá tiếp theo nháy mắt, đương nàng nhìn đến kia ác ý tươi cười, tức khắc thanh tỉnh lại đây.

Này vương bát đản cư nhiên dám chơi nàng!!

“Hảo chơi sao?”

Nàng lạnh thanh âm, Ma Hoàng thuận thế hôn hôn nàng nhĩ tiêm, cười nói: “Hảo chơi.”

Một đêm chưa ăn cái gì, Đường Khanh bụng đã đói bụng, nghe xong hắn lời này đảo cũng không khí, ai làm này đoạn trong lúc mỗi ngày bị hắn khí, thời gian lâu rồi, nàng đều bình tĩnh.

Làm lơ người nào đó lời nói, nàng một tay đem này đẩy ra, theo sau khoác kiện quần áo liền đem bữa sáng bắt được một bên trên bàn chậm rãi hưởng dụng.

Đường Khanh quần áo đã sớm bị nào đó vương bát đản cấp xé rách, này sẽ nàng xuyên đúng là Ma Hoàng hồng y.

Đường Khanh không biết chính mình bị đóng bao lâu, thẳng đến hệ thống ra tới, nàng mới biết được chính mình cư nhiên suốt bị đóng nửa tháng!

“Di, Khanh Khanh, ngươi ra tới lạp.” So sánh với dĩ vãng suy sút, lần này hệ thống nhưng thật ra tinh thần không tồi, chẳng qua này rất nhỏ biến hóa Đường Khanh vẫn chưa phát hiện, bởi vì này sẽ nàng cảm thấy chính mình đã là một viên phế đường.

“Bao lâu.” Nàng hỏi.

“Cái gì?”

“Ta nói ngươi bị đóng bao lâu phòng tối.”

“Ngươi từ từ, ta số một số a.” Hệ thống hiện giờ có thể ở phòng tối làm rất nhiều chuyện, tỷ như xem điện ảnh, xem truyện tranh, cho nên cũng không cảm thấy thời gian gian nan, hiện giờ đột nhiên bị ký chủ nhắc tới qua bao lâu, hắn thật đúng là hảo hảo số một số. Không số còn hảo, này một số, hắn trực tiếp dừng một chút mới nói: “Mười…… Mười lăm thiên.”

Nội tâm thập phần kinh tủng hệ thống, đột nhiên may mắn phòng tối ra ngoài ý muốn, nếu không muốn quan mười lăm thiên phòng tối, kia còn không bằng chết!

“Nga.” Đường Khanh lạnh nhạt trở về câu, liền lại lần nữa nhắm mắt.

“Khanh Khanh, ngươi…… Ngươi có khỏe không?” Hệ thống tiểu tâm dò hỏi.

“Ngươi cảm thấy đâu?”

“Ứng…… Hẳn là không hảo đi.”

“Biết ngươi còn hỏi.”

Cùng hệ thống hàn huyên một hồi, Đường Khanh liền thấy Ma Hoàng đã đi tới, này đoạn trong lúc, cuối cùng là thấy hắn ăn mặc quần áo dáng vẻ.

“Lâm lâm.”

Đường Khanh yên lặng tại nội tâm mắt trợn trắng, cũng không phản ứng.

Ma Hoàng đảo cũng thói quen nàng này cổ lãnh đạm tính tình, trực tiếp đem đồ vật đem ra.

“Lâm lâm, mặc vào đi.”

Đó là một kiện màu đỏ trường bào, tuy rằng thực mỹ, bất quá Đường Khanh lại mắt sắc phát hiện cái này quần áo còn không phải là Ma Hoàng trên người kia kiện cải tiến khoản sao!

Làm vây xem quần chúng, hệ thống đột nhiên nói: “Ai da, tình lữ trang.”

Đường Khanh nghe đầu đều đau, bất quá hiện tại nàng không rảnh cùng hệ thống nhiều lời.

“Ma Hoàng đây là cho phép làm ta rời đi?”

“Lâm lâm, ta chưa bao giờ hạn chế quá ngươi tự do.”

Đường Khanh bị nghẹn không lời nào để nói, hắn đích xác không hạn chế quá nàng tự do, nhưng hắn uy hiếp a! Đậu má, kia chính là mười tòa thành trì a, bên trong nhiều ít bá tánh đâu!

Lười đến cùng hắn nhiều lời, nàng trực tiếp đem kia kiện màu đỏ quần áo tròng lên trên người.

Ma Hoàng đảo cũng dài dòng, mang nàng mặc xong quần áo, liền trực tiếp mang theo nàng rời đi cung điện.

Lại trợn mắt, nàng đã về tới Yến Thành, chẳng qua ban đầu tối tăm, tràn ngập hủ thi vị Yến Thành đã đã xảy ra long trời lở đất thay đổi.

Không trung khôi phục thành trời quang cao chiếu trời xanh, bốn phía ác linh cũng toàn bộ biến mất không thấy, thay thế chính là nhàn nhạt cỏ xanh vị.

“Lâm lâm, ta nói được thì làm được.”

“Cho nên.”

“Ngươi về sau đó là người của ta.”

Nghe vậy, Đường Khanh cắn răng: “Ma Hoàng, ngươi nghĩ ra ngươi phản ngươi!”

Ma Hoàng lại cười nói: “Vì sao nói như vậy.”

“Ngươi lúc trước nói qua, ngươi……” Lời nói đến một nửa, nàng tức khắc ngừng lại, Ma Hoàng lúc trước chỉ nói muốn nàng, lại chưa nói thời gian số lần, một lần cũng là muốn, hai lần cũng là muốn, cả đời cũng là muốn.

Đường Khanh không nghĩ tới chính mình sẽ ăn một cái ám khuy, trong lòng tức khắc khó chịu lên.

“Lâm lâm thực thông minh sao.” Ma Hoàng tươi cười như cũ, đột nhiên, hắn duỗi tay lấy ra một quả khuyên tai, theo sau cũng không màng nàng ý nguyện, cưỡng chế tính mang ở nàng vành tai thượng.

Nạm hắc đá quý khuyên tai đâm vào da thịt, Đường Khanh chỉ cảm thấy vành tai hơi hơi đau xót.

“Ngươi làm cái gì!”

“Nếu là người của ta, luôn là muốn lưu chút tín vật.”

Dứt lời, không đợi Đường Khanh nhiều lời, hắn liền trực tiếp biến mất ở nàng trước mặt.

Ma Hoàng đi đột nhiên, cái này làm cho nàng thất thần, bất quá thực mau, nàng liền khôi phục như thường, đi rồi cũng hảo, tỉnh thấy phiền lòng!

Biên cảnh ác linh đột nhiên biến mất, bốn phía tử khí cũng đột nhiên toàn bộ không thấy, bất thình lình một màn làm tất cả mọi người nghĩ tới Thánh Nữ, các bá tánh lại về tới chính mình nguyên lai địa phương cư trú, nhiên, bọn kỵ sĩ lại rốt cuộc không có tìm được Thánh Nữ.

“Kỵ sĩ trường, đừng tìm.”

Này đoạn trong lúc, trừ bỏ bọn họ toàn bộ biên cảnh các bá tánh đều đang tìm kiếm Thánh Nữ, nếu nói bọn họ nhân số không đủ còn chưa tìm được, kia mặt khác bá tánh đâu, mặt khác pháp sư cùng với mặt khác quang minh chúng giáo đồ đâu?

Mười lăm thiên nói dài cũng không dài lắm nhưng nói ngắn cũng không ngắn, nếu là Thánh Nữ còn sống, đã sớm cùng bọn họ liên hệ.

Nhưng mà, kỵ sĩ trường lại ánh mắt kiên định, “Bất quá mười lăm thiên mà thôi, ta sẽ tìm được nàng.”

Phía sau kỵ sĩ thở dài, bất quá lại không có nhiều lời nữa, kỳ thật hắn cũng rất muốn tìm được Thánh Nữ, rốt cuộc nếu không có nàng, bọn họ căn bản không có khả năng chiến thắng lần này Ma tộc đánh lén.

Đường Khanh liền ở bọn họ phía sau, nghe bọn họ đối thoại, nàng đột nhiên hỏi hệ thống, “Hết thảy, ngươi nói ta muốn hay không lộng điểm thương cái gì a, bằng không cảm giác ngượng ngùng xuất hiện a.”

“Ngươi xác định ngươi làm cho thương, nhân gia bọn kỵ sĩ nhìn không ra tới? Ngươi cũng quá coi thường hoàng gia kỵ sĩ đi.”

Đích xác, thương loại đồ vật này, chính mình làm cho cùng người khác làm cho vẫn là có chút khác nhau, người thường có lẽ còn sẽ lừa dối quá quan, nhưng trước mắt này đó chính là hoàng gia kỵ sĩ, kia đều là chọn lựa kỹ càng ra tới, sao có thể sẽ không có điểm này nhãn lực.

“Kia tính.”

Tốt xấu cũng là ở Ma Hoàng trước mặt đều mặt không đổi sắc người, như thế nào có thể tại đây đàn kỵ sĩ trước mặt túng đâu, huống hồ, nàng cũng đích xác vì lần này đánh lén làm ra rất lớn hy sinh.

Vì thế, liền ở bọn kỵ sĩ tưởng đổi cái địa phương tìm kiếm khi, Thánh Nữ đột nhiên buông xuống.

Tìm lâu như vậy, không ít người đều đã từ bỏ hy vọng, hiện giờ chợt thấy Thánh Nữ, tất cả mọi người dại ra.

Đường Khanh chớp chớp mắt, thập phần vô tội nói: “Các ngươi làm sao vậy?”

“Là Thánh Nữ đại nhân!”

Không biết ai gào to một tiếng, tiếp theo bốn phía liền vang lên đinh tai nhức óc Thánh Nữ đại nhân bốn chữ.

Đường Khanh có chút ngượng ngùng, cũng may kỵ sĩ trường vẫn là bình tĩnh.

“Thánh Nữ đại nhân, ngài mấy ngày nay chịu khổ.”

“Không ngại.”

Kỵ sĩ trường cũng bất quá nhiều dò hỏi Thánh Nữ đại nhân là như thế nào đánh đuổi Ma tộc, nghĩ này đó thời gian nàng nhất định thập phần mệt nhọc, vì thế nói: “Thánh Nữ đại nhân thỉnh chờ một lát, ta lập tức sai người mang xe ngựa tiến đến.”

Đường Khanh ghét bỏ phiền toái, này sẽ nàng chỉ nghĩ mau chóng trở lại hoàng thành, muốn nhìn một chút kia trong truyền thuyết mệnh định nữ chủ hiện tại có phải hay không lại cùng tịch gà Quang Minh thần nói chuyện yêu đương, vì thế nói: “Không cần phiền toái, thu thập một chút, chúng ta trực tiếp hồi hoàng thành.”

Kỵ sĩ trường còn tưởng khuyên can một phen, cuối cùng thấy Thánh Nữ kiên trì, liền chỉ có thể gật đầu đáp ứng.

“Trên đường trở về, còn thỉnh Thánh Nữ đại nhân ngồi xe ngựa.”

Đường Khanh minh bạch hắn hảo ý, cũng liền không ở thoái thác.

Lại lần nữa trở lại hoàng thành, rõ ràng bất quá cách mấy tháng, lại phảng phất giống như cách một thế hệ. Lúc trước ác linh đánh lén một chuyện bị quang minh giáo cùng với hoàng thất che giấu, hiện giờ Thánh Nữ chiến thắng trở về tự nhiên là phải hảo hảo tuyên dương, vì thế, Đường Khanh một hồi thành liền gặp được đường hẻm hoan nghênh các bá tánh.

“Thánh Nữ đại nhân đã về rồi!”

“Thánh Nữ đại nhân vạn tuế!”

“Thánh Nữ đại nhân ta yêu ngươi!”

Các loại hoan hô hạ, Đường Khanh đột nhiên cảm thấy bồi Ma Hoàng kia ngắn hạn gian, đảo cũng coi như đáng giá.

Thánh Nữ chiến thắng trở về trở về, chuyện thứ nhất đó là suất lĩnh mọi người hướng Quang Minh thần nói lời cảm tạ thuận tiện ở cầu nguyện một phen, nếu thay đổi trước kia nàng nhưng thật ra không sao cả, nhưng hiện tại lại thập phần chột dạ.

“Hết thảy, ta đều đã quên này một vụ! Làm sao bây giờ, Thánh Nữ cần thiết muốn bảo trì thuần khiết a.”

Dưới chân là bạch ngọc phô tạo mặt đất, đạp lên mặt trên không có chút nào lạnh băng, ngược lại còn có nhàn nhạt ấm áp, nhưng mà đối Đường Khanh mà nói, này bạch ngọc gạch lại như năng chân gạch nung, mỗi dẫm một bước đều làm nàng phía sau lưng ứa ra mồ hôi lạnh.

Ở nguyên xác trong trí nhớ, trong lịch sử mơ hồ xuất hiện quá một vị không khiết Thánh Nữ, kết cục thập phần thê thảm, nàng cảm thấy chính mình khả năng may mắn sẽ trở thành lịch sử thư thượng vị thứ hai.

“Hết thảy, ngươi nói ta đợi lát nữa nếu như bị thiêu, muốn chạy chạy đi đâu a?”

Hệ thống nhưng thật ra thập phần bình tĩnh, “Tìm Ma Hoàng a, chẳng lẽ hắn sảng xong liền tưởng trở mặt không biết người?”

Đường Khanh bị câu kia sảng xong khiếp sợ hoàn toàn mất đi ngôn ngữ, thật lâu sau, nàng mới nói: “Ngươi rốt cuộc từ nơi nào nhìn đến loại này chữ a?”

“Nga, khoảng thời gian trước bị nhốt trong phòng tối thời điểm, ta thuận tiện nhìn mấy quyển thư, trong đó có một quyển gọi là gì bá đạo tổng tài, còn khá xinh đẹp, ngươi muốn sao?”

Đường Khanh: “…… Không nghĩ tới ngươi là cái dạng này hệ thống.”

“Ai nha, ta cảm thấy Ma Hoàng còn rất giống bên trong bá đạo tổng tài, ngươi nói ngươi muốn hay không hảo hảo bồi hắn, nói không chừng hắn một cái cao hứng, liền không đi tìm Quang Minh thần tra đâu.” Nói xong lời cuối cùng, hệ thống càng thêm cảm thấy cái này chủ ý không tồi.

Đường Khanh bị hệ thống này phiên ngôn luận cả kinh hoàn toàn không nói gì, cuối cùng nàng sống không còn gì luyến tiếc nói: “Không cần xem lung tung rối loạn thư, làm đứng đắn hệ thống đi.”

“Ký chủ đều đứng đắn không được, ngươi cảm thấy ta làm một cái bị động ký chủ, còn có thể đứng đắn?”

Đường Khanh hoàn toàn bại cấp nhà mình hệ thống, mà nhưng vào lúc này, nàng cũng đi tới Quang Minh thần tượng đá trước mặt.

Làm Thánh Nữ, nàng muốn dẫn dắt quang minh giáo chúng người bao gồm Giáo Hoàng hướng Quang Minh thần khấu tạ.

Liền ở nàng dẫn theo tâm mới vừa quỳ xuống khi, đột nhiên, một trận âm phong phất quá, có chút thổi rối loạn nàng trước mắt sợi tóc. Sợi tóc vừa lúc chặn trong mắt khiếp sợ, nàng trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mắt hắc ảnh, còn không đợi nàng làm ra bất luận cái gì động tác, kia hắc ảnh liền bị sau lưng ôm lấy nàng.

“Lâm lâm, đã lâu không thấy đâu, tưởng ta không?”

Đường Khanh cảm thấy giữa trán đã có mồ hôi lạnh mạo xuống dưới, nàng thật cẩn thận nhìn mắt bốn phía, phát hiện cũng không có người chú ý chính mình, lúc này mới miễn cưỡng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng mà kia bóng dáng lại được một tấc lại muốn tiến một thước, thế nhưng không biết xấu hổ hôn môi nàng vành tai.

“Hệ thống! Kia vương bát đản lại tới nữa!”

Hệ thống ngây cả người, hỏi: “Ai, ai tới?”

“Ma Hoàng a!”

Nghe được ký chủ nói, hệ thống lại lần nữa nghiêm túc nhìn mắt mọi nơi, sau đó xác định nói: “Chính là ta không thấy được hắn a.”

Đường Khanh chấn kinh rồi, cũng trợn tròn mắt, rõ ràng chính mình rõ ràng chính xác cảm nhận được hắn, vì sao chung quanh không có người biết hắn, chẳng lẽ hắn ma lực đã siêu việt hệ thống? Nghĩ vậy, nàng nội tâm đột nhiên lắc đầu, không có khả năng, Ma Hoàng vẫn là vai ác, cuối cùng chính là phải bị chính phái Quang Minh thần làm chết, hắn nếu là như vậy lợi hại, sao có thể cuối cùng bị Quang Minh thần cấp nháy mắt hạ gục. Trừ phi Quang Minh thần so với hắn còn lợi hại……

Làm như nghe được nàng tiếng lòng, Ma Hoàng đột nhiên ở nàng bên tai nhẹ ngữ, “Lâm lâm, ngươi xem, ngươi Quang Minh thần ở trước mặt ta cái gì đều làm không được, ngươi nói, ta nếu là ở trước mặt hắn bá chiếm ngươi, hắn sẽ như thế?”

Đường Khanh thiếu chút nữa buột miệng thốt ra ngươi điên rồi, cũng may cuối cùng là nhịn xuống, hiện tại nhưng không ai biết hắn tồn tại, nếu là chính mình nói gì đó kỳ quái nói, không chừng sẽ xảy ra chuyện gì.

Vì thế, nàng chỉ có thể chịu đựng không nói, bất quá từ trước đến nay cao ngạo ánh mắt lại mang theo một tia khẩn cầu.

Rõ ràng là từ phía sau lưng ôm nàng, lại không biết làm sao, thế nhưng có thể biết nàng ánh mắt.

“Lâm lâm đây là ở…… Cầu ta?”

Không thể ra tiếng, nàng chỉ có thể cơ hồ có thể thấy được gật gật đầu.

Cũng may, Ma Hoàng sức quan sát cực kỳ rất nhỏ, tự nhiên cũng thấy được cái này hành động.

“Nếu cầu ta, kia như thế nào cũng muốn cho ta một chút ngon ngọt đi.” Nói đến này, Ma Hoàng lại đột nhiên nói: “Chính là ta cái gì cũng không thiếu a. Không bằng ngươi tưởng cái biện pháp, thế nào?”

Chịu đựng bạo tẩu xúc động, quang minh thánh điện niết, không người nhìn đến từ trước đến nay cao quý Thánh Nữ, ánh mắt đã bi hận lại mang theo một tia mấy không thể thấy bất đắc dĩ.

Thánh Nữ là hận Ma Hoàng uy hiếp, rồi lại hận chính mình bất lực.

“Chúng ta Thánh Nữ đại nhân đây là sinh khí?” Như cũ là thân mật hành động, nhưng mà bởi vì bái tạ Quang Minh thần nghi thức kết thúc, Thánh Nữ cũng liền đứng lên, mà hắn như cũ là từ phía sau lưng vờn quanh ôm nàng, bất quá đầu lại dựa vào nàng trên vai.

Ấm áp hơi thở nhổ ra, loại này kỳ dị cảm giác, làm Đường Khanh thiếu chút nữa muốn đem người ném ra.

“Hệ thống, vẫn là nhìn không tới Ma Hoàng tung tích sao?”

“Không thể.” Hệ thống biết ký chủ không có khả năng lừa chính mình, nhưng mà giờ phút này hắn đích xác quan sát không đến Ma Hoàng bóng dáng, hắn trong đầu hiện lên cùng Đường Khanh lúc trước giống nhau ý tưởng, chẳng qua hắn không có phủ định cái này ý tưởng, chủ hệ thống bên kia ra ngoài ý muốn, hắn so với ai khác đều rõ ràng.

Hệ thống nhìn không tới, thậm chí không cảm giác được Ma Hoàng, vì thế Đường Khanh chỉ có thể dựa vào chính mình.

Ma Hoàng đợi một lát, thấy nàng không nói, tiếp theo đột nhiên nói: “Ta nhưng thật ra đã quên, hiện tại chúng ta Thánh Nữ đại nhân cũng không dám nói lời nói a.” Nói xong, hắn lại thập phần thiện giải nhân ý nói: “Một khi đã như vậy, kia cái này ngon ngọt liền từ ta tới tưởng đi.”

Đường Khanh trầm khuôn mặt, mặt vô biểu tình, không có người biết giờ phút này Thánh Nữ đang ở bị thần Hắc Ám uy hiếp, bởi vì không ai có thể nghĩ đến, thần Hắc Ám cũng dám tới quang minh đại lục Quang Minh thần lực mạnh nhất địa phương.

Ma Hoàng vẫn chưa làm nàng đợi lâu, thực mau một tiếng cười khẽ liền truyền vào trong tai, tiếp theo hắn nói: “Khiến cho lâm lâm bồi ta mấy cái buổi tối đi, cũng không vì khó ngươi, liền mười ngày đi.”

Đường Khanh không có lập tức trả lời, bởi vì này sẽ nàng đã khí đến không được, phẫn nộ hai tròng mắt hạ, chỉ cảm thấy cổ họng nóng lên, tiếp theo ở mọi người khiếp sợ dưới ánh mắt, một ngụm nhiệt huyết liền như vậy phun tới.

Quang minh trong thánh điện, sở hữu hết thảy đều là trắng tinh không tì vết, như vậy một ngụm màu đỏ tươi máu tươi còn hảo xảo bất xảo vừa lúc phun ở quang minh tượng đá thượng, chói mắt làm tất cả mọi người dại ra.

Cái thứ nhất phản ứng lại đây chính là Giáo Hoàng, hắn dưỡng Lâm Na lâu như vậy, cảm tình tự nhiên so người khác muốn thâm nhiều, ở quá ngắn khiếp sợ sau, hắn lập tức tiến lên nâng lắc lắc muốn ngã Đường Khanh, theo sau, mang theo một tia nôn nóng thanh âm, nói: “Mau, đi thỉnh y sư lại đây,”

Thánh điện ở Giáo Hoàng thanh âm hạ, loạn làm một đoàn, cũng may có Giáo Hoàng ở, thực mau lại khôi phục trật tự.

Đường Khanh cũng không có hoàn toàn ngất xỉu đi, bất quá nàng này dáng vẻ, còn không bằng ngất xỉu đi.

Từ trước đến nay đạm nhiên cao quý Thánh Nữ, giờ phút này thân thể run nhè nhẹ, rõ ràng phun ra một búng máu, nhưng cặp kia mục lại so với bất luận kẻ nào phải có thần, đó là hắn chưa bao giờ gặp qua ánh mắt, như vậy hận như vậy giận lại như vậy khó có thể mở miệng.

Giáo Hoàng chưa bao giờ gặp qua Lâm Na lộ ra như vậy một mặt, tức khắc lo lắng nói: “Lâm Na, rốt cuộc làm sao vậy?”

“Không ngại.” Cơ hồ là cắn răng nói ra lời này, nàng thực mau cáo biệt Giáo Hoàng, “Xin lỗi Giáo Hoàng đại nhân, ta thân thể có chút không khoẻ, chỉ sợ vô pháp hoàn thành tiếp được đi cầu nguyện.”

Thánh Nữ chính là mang theo công lao trở về, lấy sức của một người đánh lui hắc ám chi lực, hiện giờ lại ở bên trong thánh điện hộc máu, không có người ta nói nàng cái gì, ngược lại sôi nổi lo lắng bệnh tình của nàng.

Đường Khanh kỳ thật cũng không phải suy yếu, phun kia khẩu huyết hoàn toàn là bị chọc tức, đương nhiên không hoàn toàn là bị Ma Hoàng khí, càng có rất nhiều cái kia tịch gà Quang Minh thần, nàng đảo muốn nhìn chính mình nếu là hộc máu, còn hướng tới hắn tượng đá thượng phun, hắn sẽ có phản ứng gì.

Nhưng mà, hắn phản ứng lại làm nàng thập phần thất vọng buồn lòng.

Bởi vì hắn căn bản không có nửa điểm phản ứng.

Trước kia chính mình tùy tiện cầu nguyện hạ hắn đều sẽ có thần thức đảo qua, hiện giờ đều phun đến hắn trên người, hảo đi, là hắn tượng đá thượng, nhưng hắn lại nửa điểm phản ứng cũng chưa. Nháy mắt, nàng minh bạch vì sao Lâm Na sẽ phản chiến Ma Hoàng, ai mặt nóng dán mông lạnh lâu rồi phỏng chừng đều sẽ trái tim băng giá.

Đường Khanh hộc máu kia một cái chớp mắt, Ma Hoàng liền buông ra thân thể của nàng, tuy rằng không biết hắn đi nơi nào, nhưng là nàng cảm thấy chính mình hẳn là tạm thời là tránh thoát một kiếp.

Trở lại chính mình chỗ ở, nàng nằm ở trên giường lẳng lặng mà nghe y sư chẩn bệnh kết quả.

“Thánh Nữ đại nhân giận cấp công tâm, tuy rằng nhìn như không nghiêm trọng lắm, nhưng nếu là lâu dài dĩ vãng trong lòng tích tụ vẫn luôn không có sơ tán, sợ sẽ đối thân thể tạo thành rất lớn thương tổn.” Nói xong, hắn cung kính hướng tới Thánh Nữ hơi hơi khom lưng, hỏi: “Thánh Nữ đại nhân, cả gan hỏi một câu, ngài vì sao sự dựng lên.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, nhắm chặt đôi môi nói cho hắn đáp án.

Y sư cũng không ép sát, chỉ là nói: “Ngài nếu là không muốn nói, ta cũng sẽ không lại hỏi đến, chỉ là hy vọng ngài có thể yên tâm.”

Y sư rời đi, Giáo Hoàng còn tưởng nói cái gì nữa, nhưng là nhìn nàng, cuối cùng thở dài, “Hài tử, tuy rằng ta không biết ngươi đã xảy ra cái gì, nhưng là ta có thể đoán được khẳng định cùng lần đó đánh lui Ma tộc một chuyện có quan hệ.”

Nói Ma tộc hai chữ, mặt vô biểu tình Đường Khanh cuối cùng có một chút biểu tình.

Giáo Hoàng không dám lại kích thích, liền an ủi nói: “Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, nếu là có chuyện gì khó xử, có thể tìm ta, Quang Minh thần điện phủ, vĩnh viễn đều sẽ vì ngươi mở ra.”

Nhưng mà, Quang Minh thần ba chữ lại như là lại một lần kích thích tới rồi nàng, nguyên bản mặt vô biểu tình nàng, đột nhiên rũ mắt, trong thanh âm mang theo nói không nên lời thương tâm, “Quang Minh thần thánh điện, sợ là không bao giờ sẽ vì ta mở ra.”

“Như thế nào sẽ, ngươi chính là Thánh Nữ đại nhân, quang minh trên đại lục cho tới nay mới thôi thần lực tối cao Thánh Nữ!”

Giáo Hoàng nói đương nhiên sẽ không an ủi đến Đường Khanh, nàng cũng ngượng ngùng ở lăn lộn lão nhân này, vì thế nói: “Cũng đúng, ta đều đã quên chuyện này. Cảm ơn Giáo Hoàng an ủi, ta cảm giác khá hơn nhiều.”

Chưa bao giờ an ủi hơn người Giáo Hoàng thập phần vui mừng, “Vậy ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, có cái gì muốn ăn liền cùng thị nữ nói.”

“Hảo.”

Giáo Hoàng đi rồi, lúc trước còn khôi phục một chút thần sắc Đường Khanh lại khôi phục phía trước như vậy lạnh như băng sương mặt.

“Khanh Khanh, ngươi làm sao vậy? Mới vừa hộc máu làm ta sợ muốn chết.”

Hệ thống thanh âm truyền vào trong đầu, Đường Khanh lại buông tay nói: “Tịch gà Quang Minh thần không để ý tới ta, ta cũng chỉ có thể sử dụng máu tươi đánh thức hắn.”

Hệ thống:……

Lợi hại, ta ký chủ.

“Nhưng là ta phát hiện, hắn giống như hoàn toàn vứt bỏ ta, ta đều như vậy đối đãi hắn thần tượng, hắn cư nhiên nửa điểm phản ứng đều không có.”

Hệ thống có chút chột dạ, liền nói: “Có lẽ, hắn đang ngủ đâu? Tuy nói thần không cần ngủ, nhưng là thần sao, luôn có mấy cái cổ quái, liền tỷ như Quang Minh thần lạp, hắn phía trước chính là bởi vì ngủ bỏ lỡ nữ chủ đại sự, mới gây thành đại họa.”

“Nga khoát, kia thật là trùng hợp, mỗi lần Ma Hoàng ra tới hắn liền ngủ, hắn cho rằng hắn là ngủ mỹ nhân?”

Hệ thống không biết nói như thế nào, chỉ có thể hỏi: “Vậy ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ.”

“Rau trộn a, đi một bước tính một bước.” Mới vừa nói xong, nàng đột nhiên lại một lần nghiến răng nghiến lợi nói: “Ma Hoàng cái kia vương bát đản!”

“Ân? Hắn làm sao vậy?” Hệ thống khó hiểu hỏi.

“Ngươi lại nhìn không tới hắn?”

Nghe ký chủ một chữ một chữ ra bên ngoài nhảy nói, hệ thống thập phần mê mang.

“Tính.”

Đường Khanh tâm mệt, rồi lại không thể không ứng phó Ma Hoàng người này.

Nguyên tưởng rằng hắn lại muốn lăn lộn chính mình, không nghĩ tới hắn chỉ là đi đến nàng bên người, theo sau thế nhưng đem khởi mạch tới.

Đường Khanh đem hắn tay ném ra, nói giỡn, nàng về điểm này thủ đoạn nhỏ lừa lừa y sư còn có thể, muốn lừa hắn, kia còn sớm đâu.

Ma Hoàng bị ném ra, vẫn chưa sinh khí, ngược lại vẻ mặt ủy khuất nói: “Lâm lâm, vì sao ném ra ta.”

“Ma Hoàng đại nhân thỉnh tự trọng.”

“Một đêm phu thê trăm đêm ân, chúng ta nói như thế nào cũng có cái 1500 thiên a.”

Đường Khanh cắn răng, “Ma Hoàng đại nhân số học cũng thật hảo a.”

“Không dám nhận không dám nhận.” Một bên nói, hắn lại một lần đem bàn tay qua đi.

Đường Khanh không có biện pháp, chỉ có thể xin giúp đỡ hệ thống, “Hệ thống, hiện tại có biện pháp làm ta thân thể biến không xong sao?”

Hệ thống cũng biết nàng lúc trước hộc máu một chuyện, lập tức nói: “Có, ngươi chờ.”

“Muốn mau.”

Muốn bám trụ Ma Hoàng rất khó, cũng may hệ thống ở cái này mấu chốt thượng không có rớt dây xích, liền ở hắn lại một lần đụng chạm nàng thủ đoạn khi, hệ thống cấp dược có hiệu lực.

Đường Khanh cũng không biết hệ thống cho cái gì dược, nhưng là Ma Hoàng sắc mặt…… Tựa hồ có chút vi diệu.

Ma Hoàng trên mặt như cũ mang theo yêu nghiệt tươi cười, nói ra nói lại là đau lòng tràn đầy, “Lâm lâm thân thể như thế yếu ớt, vậy phải làm sao bây giờ đâu.”

Nàng nhưng cảm thụ không đến hắn có nửa điểm thương tâm dáng vẻ, vì thế mặt vô biểu tình nói: “Ta thân thể không nhọc Ma Hoàng đại nhân nhọc lòng.”

“Lâm lâm nói như thế nào cũng là người của ta, ta tất nhiên là muốn nhọc lòng.” Nói xong, hắn đột nhiên cúi đầu, ở nàng trên trán lưu lại một hôn, “Lâm lâm phải hảo hảo nghỉ ngơi, nếu là không ngoan, ta chính là muốn đánh mông nga.”

Ma Hoàng không có ở lâu, nói xong câu đó liền biến mất ở Đường Khanh trước mặt, cho nên hắn cũng không có nhìn đến nào đó khóe miệng hơi trừu, vẻ mặt gặp quỷ Thánh Nữ.

“Hệ thống, ngươi cho ta ăn cái gì dược?”

“Làm sao vậy?” Hệ thống hỏi.

“Kia vương bát đản như thế nào vẻ mặt ta mau không được dáng vẻ.”

Hệ thống đã đối vương bát đản cái này xưng hô thói quen, vì thế giải thích nói: “Một loại bình thường y sư chẩn bệnh không ra, chỉ có cao cấp pháp sư loại này cấp bậc trở lên nhân tài có thể chẩn bệnh ra thâm tầng bệnh thể.”

“Tuy rằng ta không hiểu, nhưng là cảm giác hảo cao thâm dáng vẻ.”

“Ngươi cũng không cần quản, dù sao ngươi về sau nếu là không vui liền trực tiếp hộc máu hảo.”

“Cái này ta thích.” Vừa lòng về vừa lòng, nàng vẫn là biết quy củ, vì thế hỏi: “Nhiều ít tích phân giá trị.”

“Không cần, miễn phí đưa cho ngươi.”

“Di…… Hào phóng như vậy? Không thích hợp a.”

Như vậy chết khấu hệ thống, cư nhiên sẽ như vậy hào phóng, kia quả thực là mặt trời mọc từ hướng tây.

Hệ thống bị truy vấn hồi lâu, rốt cuộc không thể nề hà nói: “Ta phát hiện một sự kiện, một kiện còn chưa từ tổng bộ nhận được xác thực hồi hàm vấn đề.”

“Cái gì vấn đề?”

“Ta hoài nghi chủ hệ thống lọt vào công kích.”

Đường Khanh chấn kinh rồi, kia chính là chủ hệ thống, cư nhiên lọt vào công kích, nàng nguyên bản chỉ là hoài nghi nhà mình hệ thống bị cấy vào virus mà thôi a, như thế nào còn liên lụy đến toàn bộ hệ thống.

“Cho nên vừa mới là cho ta bồi thường?”

Hệ thống gật đầu nói: “Đúng vậy, chúng ta là lương tâm sản nghiệp, không hố người.”

Đường Khanh: “Ha hả, cảm tình ta trước kia không phải người.” Vừa định cùng hệ thống đại chiến ba trăm hiệp nàng, mới vừa nói xong câu đó liền đột nhiên nhắm lại miệng, tiếp theo nháy mắt, nàng thế nhưng thô bạo nói: “Ta &*……&%”

Ký chủ đột nhiên thô bạo, hệ thống vẫn là lăng một cái chớp mắt, trong ấn tượng tuy rằng rất nhiều lần đều khí nàng không nhẹ, nhưng chân chính bạo thô chính là thiếu chi lại thiếu.

“Làm sao vậy?” Hắn hỏi.

“Ta hắn miêu phát hiện một việc.” Đường Khanh cắn răng, gằn từng chữ: “Ta trong cơ thể thần lực liền ở vừa mới, lại nhiều.”

“Gì ngoạn ý?” Cái này, liền hệ thống đều thiếu chút nữa bạo thô, trước một cái chớp mắt còn nửa điểm phản ứng cũng chưa thần, này sẽ đột nhiên đem thần lực bổ tề, cái này làm cho hắn có thể nào bình tĩnh.

Đường Khanh trầm mặc một lát, ngữ khí khó được nghiêm túc nói: “Thế giới này, Ma Hoàng hắc ám chi lực có thể hay không mạnh hơn Quang Minh thần quang minh chi lực?”

“Lý luận thượng sẽ không, bằng không Quang Minh thần cũng vô pháp đánh bại hắn. Nhưng là……”

Hệ thống không có nói xong, nhưng nàng trong lòng lại rất rõ ràng, nếu đúng như hệ thống lời nói chủ hệ thống ra vấn đề, kia thế giới này tất nhiên sẽ không giống thế giới tư liệu viết như vậy phát triển, tuy rằng lúc trước mấy cái thế giới cũng không một cái ấn thế giới tư liệu lộ tuyến tới phát triển, nhưng lần này thế giới này, quá mức quỷ dị.

Trước mắt không có đối sách, nàng chỉ có thể đi một bước tính một bước.

Bởi vì Thánh Nữ đại nhân sinh bệnh, rất nhiều người không dám tiến đến quấy rầy nàng, vốn dĩ nàng đảo tưởng trộm mấy ngày lười, chính là nghĩ đến nữ chủ, nàng liền chỉ có thể trang bệnh đi vào thánh điện.

Bên trong thánh điện, chỉ thấy một vị đáng yêu thiếu nữ chính nghiêm túc cấp ngoài điện phồn hoa tưới nước, thấy nàng lại đây, cả người đều dại ra vài phần.

“Thánh Nữ đại nhân, ngươi hảo!” Dại ra qua đi, trên mặt nàng lộ ra hưng phấn dáng vẻ, có thể gần gũi nhìn đến Thánh Nữ đại nhân, nàng thật là quá may mắn!

Đường Khanh đương nhiên biết nàng là ai, bất quá Thánh Nữ không biết, vì thế nàng hồi phục nói: “Ngươi hảo. Xin hỏi ngươi là?”

Bên trong thánh điện giống nhau là không cho phép người thường tiến vào, Thánh Nữ nhìn thấy cái này xa lạ thiếu nữ dò hỏi một phen, cũng đúng là bình thường.

“Ta kêu ca thấm, là Giáo Hoàng làm ta lại đây quét tước thánh điện.” Ca thấm khuôn mặt nhỏ tràn đầy đều là ý cười, hơn nữa kia cười mắt cong cong hai mắt, làm người nhìn liền thích.

Đường Khanh đối xinh đẹp người từ trước đến nay cũng chưa cái gì sức chống cự, vì thế nàng khó được lộ ra một chút tươi cười, “Thánh điện rất lớn, liền ngươi một người quét tước?”

“Thánh Nữ đại nhân ta không mệt, đây là Giáo Hoàng cho ta khảo nghiệm, ta nếu là qua, liền có thể gia nhập quang minh dạy học tập ma pháp!”

Ca thấm nào biết đâu rằng, Giáo Hoàng đem nàng sắp đặt ở bên trong thánh điện, đó là sớm điều động nội bộ nàng cái này quang minh giáo giáo đồ thân phận, bất quá điểm này Đường Khanh mới sẽ không nói phá.

“Học tập ma pháp chính là rất mệt a.”

“Cùng Thánh Nữ đại nhân so sánh với, ta một chút đều không mệt.”

Ca thấm thực sùng bái Thánh Nữ, ngay cả học tập ma pháp cũng là nghĩ một ngày kia có thể đứng ở Thánh Nữ đại nhân bài ưu giải nạn.

Nhưng mà như vậy đơn thuần ca thấm, ở đời trước lại là bị Thánh Nữ hoài nghi, thậm chí ở nàng được đến Quang Minh thần sủng ái sau, càng là tâm sinh oán ý, cảm thấy nàng thay thế được chính mình, cũng bởi vậy, đem nàng càng mau đẩy hướng về phía thần Hắc Ám.

Bất quá hiện giờ Thánh Nữ trong cơ thể là Đường Khanh, nàng mới sẽ không hoài nghi nàng, thậm chí tâm sinh tức giận, ngược lại cảm thấy như thế đáng yêu tiểu cô nương nàng đến hảo hảo che chở, cũng không thể lại làm Ma Hoàng cái kia vương bát đản hại nàng.

Ca thấm cho đã mắt sùng kính nhìn Thánh Nữ, đương nàng biết được nàng thế nhưng mời chính mình cùng đi bên trong thánh điện khi, cả người đều nhảy nhót.

“Thánh Nữ đại nhân, ta thật sự có thể đi bên trong thánh điện sao?”

Quang Minh thần cao cao tự thượng, bên trong thánh điện tượng đá cũng không phải mỗi người đều có thể đi, cho nên đương Thánh Nữ mời nàng thời điểm, ca thấm đầy mặt kinh hỉ.

Đường Khanh ôn nhu cười nhạt, “Vì cái gì không thể đi? Ngươi cũng là thần con dân, ở thần trước mặt, chúng ta đều là bình đẳng.”

“Kia, kia Thánh Nữ đại nhân đi ở phía trước, ta đi theo ngài phía sau liền hảo.”

Đường Khanh cũng không miễn cưỡng, gật gật đầu, liền đi ở nàng phía trước.

Liền ở nàng nhấc chân kia trong nháy mắt, lúc trước ôn hòa sắc mặt hơi đổi.

“Quang Minh thần cái kia tịch gà.”

“Làm sao vậy, Khanh Khanh?”

“Phía trước như thế nào cầu nguyện hắn đều không ra, ta vừa mới cùng nữ chủ nói nói mấy câu, liền đem thần thức hạ phóng.”

Hệ thống không biết nói cái gì, chỉ có thể nghe ký chủ tiếp tục phun tào.

“Hừ, ta liền nói phía trước như thế nào không để ý tới ta, nguyên lai chạy tới yêu đương! Yêu đương ghê gớm, chọc nóng nảy ta liền cùng Ma Hoàng yêu đương đi!”

Hệ thống: “…… Cấm cùng thế giới nội bất luận kẻ nào sinh ra tình yêu.”

“Hừ, ai cho phép yêu đương liền nhất định phải đi tình yêu, ta còn có thể đi thận đâu!”

Hệ thống cảm thấy ký chủ đại khái đã bị Quang Minh thần khí điên rồi, chỉ có thể câm miệng lẳng lặng nghe nàng tiếp tục phun tào.

Đường Khanh phun tào một hồi, liền ngoan ngoãn câm miệng, bởi vì nàng đã mang theo ca thấm đi tới thánh điện trong điện.

Tượng đá thượng vết máu đã bị sát đến sạch sẽ, phảng phất chưa bao giờ dính lên quá.

Tự nàng ở tượng đá thượng hộc máu Quang Minh thần đều không để ý tới nàng sau, nàng liền không có nửa điểm sợ hãi chi tâm, rốt cuộc trước mắt Quang Minh thần cho đã mắt đều là nữ chủ, nơi nào còn sẽ bỏ được nhiều liếc nhìn nàng một cái.

Bởi vì không sợ bị phát hiện, nàng cũng không có lúc trước thành kính, ngược lại có chút có lệ.

Nữ chủ xem xong rồi, cầu nguyện cũng kết thúc, Quang Minh thần thái độ nàng cũng biết, nàng cũng lười đến ở bên trong thánh điện nhiều đãi, ở cùng nữ chủ nói chuyện phiếm vài câu sau, liền rời đi thánh điện.

Bởi vì lúc trước y sư chẩn bệnh, hiện giờ Thánh Nữ chính là trọng điểm bảo hộ đối tượng, cho nên nàng một mở miệng muốn tắm gội, kia cần thiết nước thánh bị, dĩ vãng nước thánh chỉ có ở nàng sử dụng chữa khỏi hệ sau mới có thể sử dụng, hiện giờ lại là mỗi ngày sử dụng.

Bể tắm nội, Đường Khanh dựa vào bóng loáng trì trên vách chợp mắt, ngâm mình ở nước thánh nội thập phần thoải mái, thẳng làm nàng mơ màng sắp ngủ.

Liền ở nàng mau ngủ hết sức, đột nhiên, bể tắm nội kim quang hơi lóe, ngay sau đó hệ thống cảnh báo liền ở nàng não nội chói tai vang lên.

“Khanh Khanh, Khanh Khanh, mau mở to mắt! Muốn thô to sự!”

Buồn ngủ bị đánh gãy, mặc cho ai đều sẽ có chút khó chịu, bất quá đương nàng mở to đôi mắt khi, nàng không có nửa điểm trách cứ hệ thống, ngược lại cảm kích hắn nhắc nhở.

Chỉ thấy bể tắm nội không biết khi nào nhiều một người, người này nàng tuy rằng không quen biết, nhưng nàng lại có thể khẳng định cùng với nhất định gia hỏa này là ai.

Kia một đầu xinh đẹp kim sắc tóc dài tùy ý rối tung trên vai, bởi vì phát ra nhàn nhạt kim quang, làm người xem không rõ hắn gương mặt, bất quá mặc dù thấy không rõ, kia sinh ra đã có sẵn khí chất lại làm người vô pháp ghé mắt, toàn thế giới liền tính là cao cấp nhất pháp sư cũng không có khả năng tự mang Quang Minh thần lực, cho nên trước mắt gia hỏa này trừ bỏ Quang Minh thần bản nhân ngoại, không có khả năng lại có mặt khác khả năng.

“Hắn, hắn như thế nào lại ở chỗ này?”

So sánh với Đường Khanh kinh tủng, hệ thống trực tiếp hỏng mất.

“Không biết a!”

“Hắn không bồi ca thấm chạy ta này tới xem ta tắm rửa? Hắn có bệnh?”

“Ta cũng cảm thấy hắn có bệnh.” Lần đầu tiên, hệ thống trực tiếp phun tào nam chủ.

Đúng lúc này, Quang Minh thần đột nhiên một tiếng cười khẽ, sợ tới mức Đường Khanh thân thể một oai, trực tiếp ngã ở bể tắm nội.

“Lâm Na, ta chính là có thể nghe được ngươi tiếng lòng a.”

Kia mang theo linh hoạt kỳ ảo thanh âm, hoa lệ thanh tuyến, nếu là ngày thường Đường Khanh đã sớm hô lớn lỗ tai đều mang thai lạp, nhưng hiện tại, nàng chỉ cảm thấy khủng bố.

Chỉ nghe thình thịch một tiếng, Đường Khanh cảm thấy chính mình lần này đại khái thật sự muốn xong rồi.

Quang Minh thần nhìn nàng té ngã ở trong nước, một cái thoáng hiện, ngay sau đó liền đem nàng vớt ở trong lòng ngực.

Một lần nữa được đến không khí kia cảm giác tuy rằng tốt đẹp, nhưng Đường Khanh lại không dám ngẩng đầu, kia chính là Quang Minh thần a, chính mình gần nhất chính là mỗi ngày nói hắn nói bậy a! Hắn hiện tại lại đây là chuẩn bị thu sau tính sổ? Đem chính mình đạp đằng ra vị trí cấp nữ chủ?

Quang Minh thần vẫn chưa lập tức mở miệng, mà là thập phần hảo tâm thế nàng thuận bối.

Bóng loáng tinh tế da thịt làm nhân ái không buông tay, bất quá Quang Minh thần tay lại không có ở lâu, nhưng mà, nếu là không có thánh quang, lại có thể nhìn đến trong mắt lưu luyến cùng với không tha.

“Như thế nào sẽ như thế không cẩn thận.”

Đường Khanh không có mở miệng, bởi vì nàng không biết nên nói cái gì, hiện tại nàng, toàn bộ đầu óc đều là trống trơn.

“Như thế nào, rõ ràng phía trước có như vậy nói nhiều tưởng cùng ta nói, như thế nào hiện tại thấy ta, lại cái gì đều không nói?”

Kia mang theo cười nhạt ngữ thái, phảng phất đang nói lời âu yếm giống nhau.

Đường Khanh tự nhiên là không lời nào để nói, rốt cuộc nàng đã sớm đem tưởng lời nói đều phun tào rớt, hơn nữa ở trước mặt hắn, nàng đầu óc có hố mới có thể nói những lời này đó.

Nhưng mà, Quang Minh thần lại không chịu như vậy dễ dàng buông tha nàng.

“Nếu không mở miệng, ta đây nhưng trước nói.”

Rõ ràng thấy không rõ mặt, nhưng Đường Khanh lại có thể cảm giác được hắn ánh mắt đảo qua chính mình trên người.

“Lâm Na có phải hay không sinh khí ta không có tới xem ngươi?”

“Ngài là Quang Minh thần, ta nào dám sinh khí.”

Rõ ràng là giải thích, nhưng lời này nói ra ngược lại làm người cảm thấy phiếm toan, như là cố ý nói như vậy.

“Quả nhiên là sinh khí a.”

Đường Khanh:……

Ngươi là thần, ngươi nói cái gì đều là đúng.

“Vậy ngươi cũng biết, ta vì sao không có tới xem ngươi.”

Đường Khanh:……

Cầu ngươi đừng tới xem ta.

Quang Minh thần cũng không có trả lời vì sao không có tới xem nàng vấn đề này, ngược lại nói: “Ta Lâm Na, muốn thế nào ngươi mới không tức giận đâu.”

Đường Khanh chần chờ một hồi, nhỏ giọng nói: “Ngài là Quang Minh thần, không nên xuất hiện ở quang minh đại lục, mặc dù này phiến đại lục đều là ngài.”

“Lâm Na đây là ở đuổi ta đi?”

“Không dám.”

“Lâm Na khi nào khẩu thị tâm phi.”

Đường Khanh cảm thấy này đối thoại vô pháp tiếp tục, đơn giản câm miệng, xem hắn đến tột cùng muốn làm gì.

Nhưng mà Quang Minh thần cũng không có bởi vì nàng hờ hững mà chạy lấy người, ngược lại nói: “Nếu là ta sai, kia như thế nào cũng đến bồi thường chúng ta Lâm Na một phen. Như vậy đi, nếu Lâm Na là bởi vì ta không có tới xem ngươi mà sinh khí, ta đây từ hôm nay trở đi, mỗi ngày đều tới xem ngươi thế nào?”

“Không……” Chẳng ra gì.

Đường Khanh mới vừa mở miệng tưởng cự tuyệt, lại nghe Quang Minh thần tiếp tục nói: “Vậy như vậy đi.”

Là tưởng loại nào a!

Đường Khanh cảm thấy chính mình sắp phát điên, nhưng mà từ trước đến nay có thể nghe nội tâm Quang Minh thần lại như là cái gì cũng không biết giống nhau, ngược lại lại nói: “Ta đột nhiên nhớ tới một sự kiện.”

“Chuyện gì?”

Theo bản năng, nàng cảm thấy sẽ không có cái gì chuyện tốt.

“Đã từng Lâm Na, bởi vì làm sai một sự kiện, vì khẩn cầu ta tha thứ, hôn môi quá ta chân.”

Đường Khanh thoáng há hốc mồm, “Thống?”

“Ở.”

“Ngươi cho ta tìm cái gì rác rưởi ký chủ a, còn hôn môi chân, lần sau như thế nào không hôn môi háng kia gì ngoạn ý a.” Nói xong, nàng lại oán hận nói: “Quang Minh thần nếu là muốn ta cho hắn hôn chân, ngươi trực tiếp làm ta nhảy xuống cái thế giới đi, cái này sốt ruột thế giới lão nương không công lược!”

Hệ thống thực tâm mệt, bất quá hắn vẫn như cũ mở miệng phản đối, “Chủ hệ thống bên kia còn chưa có hồi phục, ta sợ ngươi nhảy thế giới sau, sau thế giới càng không xong. Bởi vì hắc hóa công lược, một khi công lược thất bại, chỉ có càng không xong thế giới, không có mặt khác lựa chọn.”

Đường Khanh nghe được lời này sau, hoàn toàn không nói gì. Thế giới này đã không xong thành như vậy, nàng khó có thể tưởng tượng sau thế giới sẽ băng thành cái quỷ gì dạng.

Nhưng mà, Quang Minh thần nếu là tới xin lỗi, thậm chí còn tỏ vẻ bồi thường, lại như thế nào sẽ làm nàng hôn môi chính mình chân.

Như là nhớ lại cái gì tốt đẹp hồi ức, Quang Minh thần nói: “Kia sẽ Lâm Na khóc nhưng thương tâm, một bên hôn ta chân, một bên khẩn cầu ta tha thứ, nga, kia sẽ ta cũng không có hiện thân, nàng chỉ có thể hôn tượng đá.”

“Cho nên?” Đường Khanh nhưng không muốn nghe loại này rách nát hồi ức, nàng chỉ nghĩ chạy nhanh tiễn đi này tôn đại thần.

“Cho nên, vì cầu được Lâm Na tha thứ, ta quyết định……” Quang Minh thần vẫn chưa nói xong, bởi vì hắn đột nhiên cầm Đường Khanh chân, sau đó ở nàng há hốc mồm hết sức, nhẹ nhàng ở nàng trên chân lưu lại một hôn.

Đường Khanh: “???”

Hệ thống: “!!!”

Quang Minh thần: “Lâm Na còn sinh khí?”

Đường Khanh lần này là thật sự hỏng mất, nhưng mà hệ thống lại không tính toán cho nàng thở dốc thời gian, truy vấn nói: “Còn muốn nhảy thế giới sao?”

“Không nhảy.”

“Ân, lúc này mới đối.”

Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc nhìn Quang Minh thần, “Thần, ngài nên trở về Thần Điện.”

“Lâm Na còn ở đuổi ta đi, chẳng lẽ là ta hôn không tốt?”

Mắt thấy hắn muốn một lần nữa hôn đi, Đường Khanh lập tức đem chân lùi về đi, lời lẽ chính đáng nói: “Ngài là thần, sao lại có thể làm loại chuyện này.”

“Ta có thể làm sự tình rất nhiều, Lâm Na có thể tưởng tượng biết?”

Hôn chân đã đột phá nàng nhận tri, nàng không nghĩ bị hủy tam quan, vì thế lắc đầu.

“Nếu Lâm Na không muốn biết, kia liền không nói, bất quá……” Quang Minh thần đột nhiên mê chi tạm dừng một cái chớp mắt, “Về sau ngươi nếu là muốn biết, ta đều có thể nói cho ngươi.”

Đường Khanh rất muốn nói cảm ơn ngài cả nhà, bất quá trước mắt, nàng chỉ có thể nói: “Thần hậu ái, làm ta thụ sủng nhược kinh.”

“Chỉ có thụ sủng nhược kinh?”

“Thập phần…… Thích!” Vi phạm lương tâm, Đường Khanh cắn răng nói.

Cái này hồi phục tựa hồ cuối cùng làm Quang Minh thần vừa lòng, “Lâm Na tắm gội thời gian cũng đủ lâu rồi, nên đi lên, nếu không nên cảm lạnh.”

Đường Khanh lúc này mới nhớ tới hiện tại chính mình, không có bất luận cái gì quần áo che đậy.

Dư thừa thét chói tai a, kinh ngạc a một loại động tác nàng đều lười đến nhiều làm, rốt cuộc gia hỏa này tại rất sớm phía trước liền nhìn lén quá nàng tắm rửa.

Bất quá, nàng cảm thấy vẫn là phải cho hắn một ít cảnh cáo.

“Thần.”

“Ân?”

“Ngươi có thể lảng tránh sao?”

Dứt lời, Đường Khanh tựa hồ là nghe được một tiếng cười khẽ, nhưng nếu cẩn thận vừa nghe, phảng phất cái gì đều không có.

“Hảo.”

Cùng thần Hắc Ám so sánh với, Quang Minh thần vẫn là thực giảng đạo lý, tuy rằng, cái này giảng đạo lý thần như cũ làm nàng hỏng mất.

Mặc tốt quần áo, nguyên bản cho rằng Quang Minh thần sẽ rời đi, kết quả gia hỏa này thế nhưng suốt bồi nàng một ngày, thẳng đến trời tối.

“Lâm Na, có một việc ta phải nói cho ngươi. Ngươi là độc nhất vô nhị, không cần lấy lòng bất luận kẻ nào.”

Đường Khanh uống trà không thể tưởng tượng nhìn về phía Quang Minh thần, nhưng mà không đợi nàng hiểu được, hắn lại biến mất ở chính mình trước mặt, tiếp theo, một đạo hắc ảnh đánh úp lại, nàng thấy được Ma Hoàng.

“Lâm lâm, nhưng có tưởng ta?”

Như cũ là kia yêu nghiệt tươi cười, xem Đường Khanh hận không thể đem trong tay trà nóng hồ ở hắn trên mặt.

“Tưởng, có thể tưởng tượng.”

Rõ ràng là nghiến răng nghiến lợi nói, nhưng Ma Hoàng lại nghe thập phần cao hứng, “Ta cũng rất muốn lâm lâm a. Tới, ôm một cái.” Nói xong, hắn mở ra hai tay.

“Ôm ngươi cái đại đầu quỷ a!” Cái này, trong tay trà nóng không bao giờ chịu khống chế, bay thẳng đến hắn bát đi.

Bổn hẳn là hắt ở đối phương trên mặt trà nóng, đột nhiên ngừng lại, tiếp theo liền ở giữa không trung hối thành một đạo nho nhỏ dòng nước, thong thả chảy vào Ma Hoàng trong miệng.

“Ân, lâm lâm uống qua trà, thật là mỹ vị.”

Cùng hơi chút còn tính có vẻ có điểm thân sĩ Quang Minh thần đối lập, Ma Hoàng quả thực bá đạo không nói đạo lý đến mức tận cùng.

Cuối cùng, Đường Khanh là đầu cũng lớn, người cũng khí tới rồi, kết quả gia hỏa này vẫn là ăn vạ một bước không chịu rời đi.

“Ngươi đến tột cùng muốn như thế nào!”

Ma Hoàng cười rất là vô tội, “Đều đã trễ thế này, tự nhiên là tới ngủ a.”

Không thể trêu vào ta còn trốn đến khởi, Đường Khanh hít sâu một hơi, “Hành, vậy ngươi ngủ, ta không quấy rầy.” Nói xong, liền hướng tới cửa đi đến, nhưng mà liền ở nàng xoay người hết sức, người lại bị hắn đột nhiên túm nhập trong lòng ngực.

“Lâm lâm thân thể không tốt, vãn ngủ không thể được.” Nói xong, cũng không dung nàng cự tuyệt, liền như vậy ôm nàng hướng trên giường đi đến.

Đường Khanh nơi nào là đối thủ của hắn, mặc dù nội tâm ở không vui, cũng chỉ có thể tùy ý hắn xử trí, rốt cuộc nàng nếu là phản kháng, không chừng còn nhiều tao điểm tội gì.

Nguyên bản còn tính rộng mở giường lớn, đãi Ma Hoàng hướng lên trên mặt một chuyến sau, nháy mắt liền cảm thấy tễ không ít.

Đường Khanh mặt vô biểu tình hướng bên trong rụt rụt, vốn tưởng rằng này đáng chết Ma Hoàng sẽ không như vậy dễ dàng buông tha chính mình, rốt cuộc lúc trước ký ức quá mức khắc sâu, muốn quên quá khó, ai ngờ, gia hỏa này thế nhưng khó được thân sĩ lên, rõ ràng nằm ở bên người nàng, lại là quy củ thực.

Ma Hoàng thấy nàng trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc sau, đột nhiên cười hỏi: “Lâm lâm vì sao như vậy xem ta?”

“Có hay không người ta nói quá Ma Hoàng đại nhân mỹ đến liền cùng kia Hoa cô nương giống nhau.” Đường Khanh nói lời này là cố ý cách ứng hắn, đường đường một giới thần Hắc Ám bị người ta nói mỹ đến giống cô nương, kia quả thực chính là ở vũ nhục hắn.

Nhiên, chúng ta Ma Hoàng đại nhân không ngừng không nhúc nhích khí, ngược lại cười ngâm ngâm hỏi: “Kia lâm lâm thích sao?”

Đường Khanh trực tiếp bị nghẹn một chút, cuối cùng nàng cắn răng nói: “Hỉ, hoan.”

“Lâm lâm thích liền hảo.”

Nhìn Ma Hoàng đại nhân kia vẻ mặt thỏa mãn dáng vẻ, Đường Khanh thật cảm thấy chính mình gặp quỷ, này hắn miêu cùng nói tốt Ma Hoàng không giống nhau a!

Nói tốt hắn không gần nữ sắc đâu?

Nói tốt hắn trong mắt chỉ có Quang Minh thần đâu?

Nói tốt hắn chỉ nghĩ công chiếm quang minh đại lục đâu?

Vì cái gì chính mình trước mắt vị này Ma Hoàng cùng thế giới tư liệu vị nào không có nửa điểm quen biết a! Quả thực hố cha a!

Ma Hoàng đại nhân ở được Thánh Nữ đại nhân thích hai chữ sau liền cảm thấy mỹ mãn nhắm mắt ngủ, ngược lại nàng, nhìn bên cạnh vị này mỹ đến như yêu nghiệt nam tử, căn bản không có nửa điểm buồn ngủ.

Mắt thấy chính mình đêm nay sợ là muốn mất ngủ, kết quả vốn nên đang ngủ mỗ Ma Hoàng đột nhiên mở hai tròng mắt.

“Lâm lâm, không nghe lời chính là muốn đánh mông a. Lâm lâm là muốn nghe lời nói vẫn là không nghe lời?”

Đường Khanh rất muốn rít gào, nàng hiện tại nghe thế ba chữ liền răng đau, rốt cuộc đánh nàng mông vị trí này nam chủ nhưng không ngừng một cái, hắn nếu là dám đánh, nàng tuyệt đối cùng hắn không để yên!

“Nếu không nghĩ bị đánh, vậy ngoan ngoãn ngủ.”

Ma Hoàng nơi nào không thấy ra nàng trong mắt kia lấp lánh lửa giận, nhưng mà hắn lại vẫn như cũ mặt mang tươi cười, so với tâm khẩu bất nhất người, hắn vẫn là tương đối thích loại này trực tiếp đem cảm xúc đặt ở trên mặt.

Khí về khí, nề hà chính mình không phải đối thủ, vì thế Đường Khanh chỉ có thể thở phì phì nhắm lại hai tròng mắt.

Kết quả, cũng không biết có phải hay không Ma Hoàng động tay động chân, nàng vốn đang ở cùng hệ thống nói chuyện phiếm, lời nói còn hứng khởi nói đến một nửa, kết quả cả người lại đột nhiên hôn mê qua đi, đãi nàng lại tỉnh lại, bên người nào có cái gì Ma Hoàng.

“Thống, ta tối hôm qua không có làm mộng đi.”

Hệ thống cũng không thể nhìn đến ký chủ cảnh trong mơ, nhưng vẫn là đoán được nàng trong lời nói ý tứ, “Ân, tối hôm qua Ma Hoàng đã tới.”

“Hắn khi nào đi.”

“Ở thiên mau lượng kia một khắc.”

“Sách, rốt cuộc là hắc ám chi chủ, không thể gặp quang.”

Mặt vô biểu tình phun xong tào lúc sau, Đường Khanh liền từ thị nữ hầu hạ hạ, dùng hạ một đốn hương vị còn tính không tồi bữa sáng.

Dùng xong bữa sáng, ấn nguyên bản cốt truyện, nàng là muốn đi thánh điện cầu nguyện, thuận tiện nhìn xem thế giới này nữ chủ như thế nào, chỉ là hiện tại, nàng nhìn trước mắt đột nhiên xuất hiện kim bào nam tử, nàng cảm thấy nàng hiện tại không cần lại đi.

Nỗ lực làm chính mình lộ ra một cái thập phần hoàn mỹ tươi cười, nàng nói: “Thần, ngài như thế nào tới?”

Quang Minh thần mặt như cũ là cái mê, bất quá nghe thanh âm đảo như là tâm tình không tồi, “Lâm Na cũng thật dễ quên, ngươi đã quên ngày hôm qua ta nói rồi nói?”

Đường Khanh: Ha hả, kia thật là quá khó quên, sẽ hỏi cái này vấn đề chẳng qua là muốn đánh phát ngươi đi mà thôi.

Trở lên này đoạn lời nói nàng cũng chỉ dám cùng hệ thống giảng, vẫn là làm hệ thống che chắn hắn thần thức tình huống, rốt cuộc nàng có đôi khi cùng hệ thống đối thoại, chỉ nghe nàng một người, vẫn là thập phần quỷ dị, huống chi Quang Minh thần tốt xấu cũng là thần, sợ là thực mau là có thể đoán được nàng ở cùng những người khác nói chuyện.

Vì để ngừa bại lộ, hệ thống liền chỉ có thể ở ký chủ cùng chính mình đối thoại thời điểm, che chắn cái này thần thức.

“Thần nói ta đương nhiên không dám quên, chẳng qua là bởi vì quá mức kinh hỉ, cho nên không tự chủ được nói ra câu nói kia.”

Nàng này đoạn nói thập phần chân thành, tiếp theo, liền nghe được Quang Minh thần cười nhạt.

“Ta Lâm Na, vẫn là như thế đáng yêu.”

Đường Khanh sắc mặt ửng đỏ, làm như ngượng ngùng, bất quá nội tâm lại là bình tĩnh vô cùng.

“Đúng rồi, ta tới, là tưởng đưa ngươi một thứ.” Liền đang nói chuyện gian, Quang Minh thần không biết từ nơi nào lấy ra hai viên trái cây, trái cây đỏ tươi bắt mắt, mặc dù là ở hơi ám phòng trong, cũng chút nào không giảm nó màu sắc.

“Thần quả!”

Còn không đợi Đường Khanh dò hỏi đây là cái gì trái cây, trong đầu liền nghe được hệ thống tiếng kinh hô.

“Cái gì là thần quả?”

“Thần quả là đến từ thần thụ, ngàn năm nở hoa, vạn năm kết quả, hơn nữa mỗi lần đều chỉ kết một cái.” Nói xong, hệ thống cảm thán nói: “Quang Minh thần thật đúng là hào phóng a, lập tức lấy ra hai viên.”

Khó được thấy hệ thống này phiên dáng vẻ, Đường Khanh liền đoán được này viên trái cây không đơn giản.

“Nó có ích lợi gì?”

“Có thể trị bách bệnh, kéo dài tuổi thọ, vĩnh trú thanh xuân, thậm chí……”

Nói đến trọng điểm đột nhiên tạm dừng, cái này làm cho Đường Khanh có chút phát điên, “Thậm chí cái gì?”

“Nghe đồn, gom đủ năm cái, liền tính là người thường cũng có thể làm nàng trực tiếp thần.”

Đường Khanh nhưng không muốn làm cái gì thần, chỉ là cảm thán một câu, “Lợi hại.”

Hệ thống lại nói: “Nhưng ngươi không phải người thường, ngươi là cho tới nay mới thôi quang minh trên đại lục thần lực mạnh nhất Thánh Nữ.”

“Cho nên ngươi ý tứ?”

“Cho nên ngươi khả năng cũng không cần năm viên.”

Đường Khanh nghe có chút trợn mắt há hốc mồm, đương nhiên, này chỉ là nội tâm cảm xúc, trên mặt nàng vẫn là vị kia thanh nhã Thánh Nữ đại nhân.

“Thần, như vậy quý trọng đồ vật, ta không dám thu.”

“Thần cũng không thu hồi đưa ra đi đồ vật.”

Rõ ràng thanh tuyến ôn nhu, nhưng Đường Khanh lại nghe ra kia trong giọng nói không dung cự tuyệt cường thế.

Cuối cùng, nàng thủ tục ái này hai viên trái cây, sau đó làm trò Quang Minh thần mặt, một ngụm một ngụm đem này nuốt vào trong bụng.

Muốn nói này trái cây, rốt cuộc là thần quả, hương vị quả thực bổng cực kỳ, nàng đều dám khẳng định đây là nàng ăn qua mỹ vị nhất trái cây.

Đãi nàng toàn bộ ăn xong, Quang Minh thần hỏi: “Nhưng có cái gì cảm giác?”

“Cảm giác……” Đường Khanh trầm ngâm một lát, “Thần lực tăng cường.”

“Còn có đâu?”

“Ngô……” Liền ở nàng tưởng một lần nữa cảm giác một chút khi, phần lưng đột nhiên cảm giác một trận xé rách đau nhức.

Phía sau lưng kia xé mở đau đớn, làm nàng trực tiếp dưới chân mềm nhũn, liền ở nàng thiếu chút nữa ngã ngồi trên mặt đất hết sức, Quang Minh thần ôm lấy nàng.

“Làm sao vậy?”

Ôn nhu thanh âm vang lên, ngoài ý muốn thế nhưng cảm thấy có một tia hòa hoãn cảm giác. Nhưng mặc dù có chút hòa hoãn, kia cảm giác vẫn là làm nàng mồ hôi lạnh ứa ra, ngay cả lời nói đều bởi vì đau đớn mà có chút run lên.

“Bối, đau.”

“Ân, đau là được rồi.”

Quang Minh thần không chút để ý nói, một tay khẽ vuốt nàng phía sau lưng, phảng phất là ở trấn an nàng giống nhau.

Đường Khanh này sẽ chỉ cảm thấy đau mắt đầy sao xẹt, đang nghe đến nàng thần nói ra này phiên ngôn luận, cả người đều có chút choáng váng.

Cái gì kêu đau là được rồi?

Này trái cây rốt cuộc còn có cái gì tác dụng a?

“Thống!”

“Ân, khả năng ngươi phía sau lưng muốn trường tiểu cánh.”

“Gì ngoạn ý?”

“Thiên thần cánh.”

Dứt lời, Đường Khanh trực tiếp cả người đều dại ra, ngay cả phía sau lưng xé rách chi đau đều đã quên, toàn bộ trong đầu vẫn luôn quanh quẩn này hệ thống nói kia mấy chữ.

Quang Minh thần thấy nàng không ở giãy giụa, ra tiếng dò hỏi: “Không đau?”

Nghe được lời này, nàng đảo đích xác không cảm giác được phía sau lưng đau, vì thế gật gật đầu.

Thấy thế, đạm kim sắc thần quang hạ khẽ cau mày, chỉ nghe Quang Minh thần nói: “Xem ra vẫn là không đủ.”

Nghe được lời này, Đường Khanh có một loại không tốt cảm giác, Quang Minh thần không đủ sợ nói chính là thần quả, chính là ở tình huống như thế nào hạ mới có thể không đủ, chẳng lẽ thật bị hệ thống nói đúng, này hố hóa muốn cho nàng cùng ngày thần?

Đồng dạng khiếp sợ còn có hệ thống, thần quả loại đồ vật này liền nữ chủ cũng không từng hưởng thụ quá, rốt cuộc này ngoạn ý quá mức trân quý, mặc dù là Quang Minh thần muốn được đến nó cũng thập phần khó khăn, nhưng trước mắt hắn vừa ra tay chính là hai cái, nhìn kia xu thế……

“Khanh Khanh a, ngươi tiểu tâm điểm Quang Minh thần a.” Hệ thống lời nói thấm thía nói xong, rốt cuộc, mặc dù chủ hệ thống xuất hiện vấn đề, nam chủ cũng vẫn là cái kia nam chủ.

Nhiều năm như vậy hợp tác, Đường Khanh như thế nào sẽ nghe không ra hắn lời thuyết minh, sớm tại xuyên qua lại đây ngày đầu tiên, nàng liền nhận thấy được vấn đề này, chỉ là nàng đều lười đến cùng hệ thống nói chuyện này, rốt cuộc này mấy cái thế giới xuống dưới, nàng đều dần dần thói quen.

“Hiện tại nên làm cái gì bây giờ?”

“Dung ta ngẫm lại.”

Hệ thống cảm thấy chính mình rõ ràng là một tổ số liệu, giờ phút này lại có thể cảm nhận được nhân loại đầu đại.

Quang Minh thần cũng sẽ không chờ hệ thống chậm rãi tưởng biện pháp giải quyết, ở Đường Khanh sau khi gật đầu, hắn liền trực tiếp xé mở mặc ở trên người nàng quần áo.

Chỉ nghe xé kéo một tiếng, thuộc về Thánh Nữ quần áo liền hoàn toàn dập nát.

Cũng không biết là không phải này đoạn trong lúc bị Ma Hoàng trà độc nguyên nhân, nàng thế nhưng còn có thể bảo trì trấn định.

“Thần, ngài muốn làm cái gì?”

“Muốn nhìn ngươi một chút phía sau lưng.”

Quang Minh thần thanh âm trước sau như một ôn nhu, không có nửa điểm mặt khác không nên tồn tại cảm xúc, cái này làm cho Đường Khanh dần dần yên lòng.

Xem ra, hắn chỉ là tưởng tra một tra chính mình phía sau lưng xé rách dấu vết.

Bóng loáng tuyết trắng phía sau lưng, bổn hẳn là không có nửa điểm vết thương xương bả vai, giờ phút này lại mang theo hai điều nhàn nhạt đột ngân, phảng phất có thứ gì muốn từ bên trong phóng xuất ra tới giống nhau.

Đường Khanh cảm thấy chính mình trên người lạnh lạnh, ngay sau đó, nàng liền cảm giác được một đôi ấm áp tay đột nhiên vuốt ve chính mình phía sau lưng chỗ đau.

“Thần?”

“Ân, không trường ra tới.”

Cũng không biết vì sao, nghe thấy cái này đáp án, Đường Khanh mạc danh thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Thần vì sao, muốn ta cùng ngài giống nhau?”

“Chẳng lẽ Lâm Na không nghĩ trở thành thần?”

Lâm Na tự nhiên là tưởng trở thành thần, nàng tuy là Thánh Nữ, nhưng theo thời gian trôi qua, chờ đến tân một vị Thánh Nữ tuyển cử ra tới sau, nàng thần lực liền sẽ dần dần thoái hóa, cuối cùng già đi, lúc trước nàng đầu nhập vào thần Hắc Ám, Ma Hoàng cấp trong đó một điều kiện đó là duẫn nàng trở thành trên thế giới này mặt khác một vị tân thần.

Thần có thể hưởng thụ vô biên sinh mệnh, hưởng thụ dung nhan dừng lại, này đối nàng mà nói, đó là trí mạng lực hấp dẫn.

Chỉ là, hiện giờ Lâm Na trong cơ thể cư trú chính là Đường Khanh, nàng đối thần nhưng không có hứng thú.

“Thần, ta cũng không tưởng trở thành thần.”

Quang Minh thần tựa hồ không có nửa điểm kinh ngạc, chỉ là dùng một loại khác phương thức hỏi: “Lúc trước, Lâm Na chính là nói qua muốn vĩnh viễn bồi ta, hiện giờ đây là đổi ý?”

Lâm Na đích xác nói qua tưởng vĩnh viễn bồi hắn, rốt cuộc kia sẽ nàng vẫn là Quang Minh thần cuồng nhiệt phần tử, nhưng Đường Khanh không phải a, vì thế nàng chỉ có thể thu thập cái này cục diện rối rắm nói: “Thần thân phận cao quý, ta chỉ là cái bình phàm người thường, không xứng với làm bạn ở thần tả hữu.”

“Nhưng ta nói xứng đôi, ngươi liền xứng đôi.”

Đường Khanh tâm mệt, cảm thấy ở Quang Minh thần trước mặt, nàng căn bản nói bất quá hắn, cuối cùng, nàng lựa chọn trầm mặc.

Ở nàng trầm mặc hạ, bổn hẳn là lưu lại một ngày thời gian Quang Minh thần, đột nhiên ở hôn hôn cái trán của nàng sau, liền biến mất ở nàng trước mặt.

Này hết thảy quá mức đột nhiên, ngay cả nàng đều có chút trở tay không kịp.

Nhưng mà, hệ thống lại nói ra chân tướng, “Hắn đi tìm mặt khác một viên thần quả.”

Đường Khanh:……

“Hắn chấp nhất đem ta biến thành thần, là muốn làm cái gì?”

Nàng nhưng không tin cái kia cái quỷ gì làm bạn, nếu là tưởng làm bạn, vì sao hiện tại mới hiện thân, sớm tại Ma Hoàng xuất hiện phía trước, hắn nên xuất hiện ở bên người nàng lúc này mới phù hợp tình lý a!

Trước mắt, nàng cảm thấy chính mình không đơn thuần chỉ là muốn đề phòng Ma Hoàng, còn phải phóng Quang Minh thần, quỷ biết hắn ở ấp ủ chuyện gì.

“Đúng rồi hệ thống, tới thế giới này lâu như vậy, ta còn không có hỏi qua nam chủ hắc hóa giá trị. Nói đến, hắn nếu không yêu nữ chủ, lại là cao cao tại thượng thần, vẫn là quang minh loại, hẳn là không hắc hóa giá trị đi.”

Đường Khanh tưởng rất đơn giản, nhưng mà hệ thống lại hung hăng đánh nàng mặt.

“Không ngừng hắc hóa, còn hắc hóa 50%.”

Đường Khanh:……

“Đừng hỏi ta, ta cũng không biết, từ đi vào trên thế giới này lúc sau, Quang Minh thần hắc hóa giá trị cũng đã một nửa.” Hệ thống nói.

Đường Khanh tâm mệt, này hắc hóa giá trị nàng đến tột cùng muốn như thế nào hóa giải a!

“Ta cảm thấy thế giới này nhiệm vụ, ta khả năng sẽ không hoàn thành.”

Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc, lần đầu tiên cảm thấy hoàn thành một cái nhiệm vụ, xa xa không hẹn.

“Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng lạp, sợ cái gì, nói không chừng ngày nào đó chủ hệ thống kiểm tra ra điểm cái gì, chúng ta nhiệm vụ là có thể thu phục đâu.”

“Hy vọng đi.”

Một khắc trước còn sống không còn gì luyến tiếc nàng, ngay sau đó liền biếng nhác oa ở chính mình trên giường, cuối cùng có thể độc hưởng này trương giường a!

Quang Minh thần sau khi rời khỏi, hôm nay liền rốt cuộc không có tới quá, thẳng đến trời tối kia một cái chớp mắt, Ma Hoàng lại lần nữa xuất hiện.

Đường Khanh mặt vô biểu tình nhìn kia quay lại tự nhiên giống như ở chính mình gia Ma Hoàng, đột nhiên nhiễm khởi một tia ác thú vị, “Hệ thống, ngươi nói vạn nhất ngày nào đó Quang Minh thần cùng thần Hắc Ám đụng vào, sẽ thế nào?”

“Ngươi, tại sao lại như vậy tưởng.” Hệ thống tỏ vẻ khiếp sợ, hắn như thế nào cũng nghĩ không ra kia sẽ là bộ dáng gì hình ảnh.

“Ngô, ai làm cho bọn họ luôn chạy ta nơi này, nói đến, ta thật đúng là rất chờ mong bọn họ đâm cùng nhau a, nói không chừng đánh đánh, bọn họ liền đã quên ta đâu.” Đường Khanh càng nghĩ càng cảm thấy không tồi, “Lại nói không chừng này hai người đánh cái ngươi chết ta sống, sau đó ta nhiệm vụ liền như vậy không thể hiểu được hoàn thành cũng không nhất định.”

Đường Khanh chờ mong cũng không có thực hiện, bởi vì tự thần quả một chuyện sau, Quang Minh thần tuy rằng mỗi ngày đều tới, nhưng lưu lại thời gian rõ ràng đoản không thể lại đoản, trên cơ bản xuất hiện cũng liền bồi nàng ăn đốn bữa sáng, đến nỗi mặt khác thời gian, hắn chưa nói, nàng tự nhiên cũng sẽ không đi hỏi. Đến nỗi Ma Hoàng, mỗi đêm lại đây cũng chỉ là bình thường ngủ, quy củ quả thực làm nàng không dám tin tưởng.

Cứ như vậy, Đường Khanh tại đây hơn một tháng tới nay, nhật tử quá bình tĩnh không thể ở bình tĩnh, liền ở nàng nghĩ như thế nào đánh vỡ này bình tĩnh khi, hoàng thành lại đã xảy ra một chuyện lớn.

Ở nguyên thế giới tuyến nội, bên trong hoàng thành hoàng tộc trên cơ bản đều chỉ là mua nước tương nhân vật, rốt cuộc thế giới này quang minh giáo chủ dân chúng duy trì lực cao hơn hoàng tộc, ở hơn nữa quang minh giáo phụng dưỡng Quang Minh thần, một lần làm hoàng tộc rất nhiều chuyện đều yêu cầu giáo chủ tham dự.

Nếu nói chỉ cần giáo chủ không ra sự, hoàng tộc mặc dù là đổi cá nhân đương hoàng đế cũng xốc không dậy nổi quá lớn sóng gió, nhưng mà hiện tại lại bất đồng.

Đầu tiên là giáo chủ mất tích, tiếp theo hoàng tộc nội lại phát sinh ****, ở lão hoàng đế đột nhiên chết bất đắc kỳ tử sau, vài vị trong tay có được thực quyền hoàng tử sôi nổi lâm vào nội chiến, trong khoảng thời gian ngắn, nhìn không thấy khói thuốc súng mỗi ngày đều ở bên trong hoàng thành trình diễn.

Giáo Hoàng mất tích, quang minh giáo liền giống như không có người tâm phúc giống nhau, sôi nổi đem hy vọng đầu hướng Thánh Nữ.

Nguyên bản, Đường Khanh đảo cũng không cái gọi là, dù sao nàng cũng là đương quá hoàng đế người, đơn giản xử lý một ít đồ vật nàng vẫn là sẽ, nhưng mà còn không đợi nàng thượng thủ, bên kia Nhị hoàng tử lại đột nhiên mang theo hoàng gia kỵ sĩ đoàn vây quanh toàn bộ quang minh giáo.

Kỵ sĩ đoàn vây quanh giáo đường, đây là trong lịch sử tuyệt vô cận hữu, cho nên thực mau liền ở trong thành nhấc lên sóng to gió lớn.

Đường Khanh ở biết được tin tức sau, vẫn chưa lộ ra nửa điểm hoảng loạn, “Thống, ta như thế nào càng ngày càng xem không hiểu thế giới này phát triển?”

Hệ thống tỏ vẻ, “Không ngừng ngươi một cái, ta cũng xem không hiểu.”

“Tính, trước đi ra ngoài lại nói.”

Đường Khanh thập phần bình tĩnh, lại không nghĩ rằng, chính mình có một ngày cư nhiên sẽ thua tại một cái nước tương đảng trên người.

Nhị hoàng tử thân là hoàng tộc, kia khuôn mặt tuyệt đối tuấn mỹ, nhưng mà từ trước đến nay thích xinh đẹp sự vật nàng, lần này không có nửa điểm thưởng thức, ngược lại lộ ra một tia chán ghét.

“Thánh Nữ đại nhân.” Nhị hoàng tử khóe môi khẽ nhếch, thấy nàng không có nửa điểm tôn kính, ngược lại cà lơ phất phơ nói: “Thánh Nữ đại nhân cũng biết bổn hoàng tử hôm nay vì sao tiến đến?”

Đường Khanh cao ngạo đứng, đầy mặt lạnh nhạt, “Ta cũng không muốn biết.”

“A……” Nhị hoàng tử lộ ra một tia châm biếm, chợt chỉ chỉ chung quanh sớm đã tụ lại bá tánh, buồn bã nói: “Thánh Nữ đại nhân không muốn biết, bất quá này đó các bá tánh chỉ sợ vẫn là rất muốn biết đến.”

Đường Khanh có chút không kiên nhẫn, “Nhị hoàng tử có chuyện nói thẳng.”

“Thánh Nữ đại nhân có biết Giáo Hoàng mất tích một chuyện?”

“Toàn bộ hoàng thành đều biết đến sự tình, ngươi cảm thấy ta có biết hay không?”

“Kia Thánh Nữ đại nhân cũng biết, bên trong hoàng thành hiện giờ hỗn có hắc ám Ma tộc chó săn.”

Lời này tức khắc kích khởi ngàn tầng lãng, còn không đợi Đường Khanh trả lời, chung quanh bá tánh liền mặt lộ vẻ tức giận, những cái đó đáng chết Ma tộc chính là đưa bọn họ làm hại không nhẹ, hiện giờ cư nhiên có người nguyện ý đương Ma tộc chó săn, quả thực ném bọn họ Nhân tộc mặt!

Một tia dự cảm bất tường từ trong tâm hiện lên, Nhị hoàng tử đột nhiên mang đoàn tiến đến, lại nói rõ muốn gặp nàng, lần này sự tình chỉ sợ là hướng về phía nàng tới.

“Nhị hoàng tử hà tất cất giấu, ngươi mang theo kỵ sĩ đoàn tới ta quang minh giáo, chẳng lẽ hoài nghi ta giáo nội có chó săn?”

“Không phải hoài nghi, mà là có xác thực chứng cứ.”

Đường Khanh đã đoán được hắn là hướng về phía nàng tới, lại không nghĩ rằng hắn nắm giữ chứng cứ, thế nhưng không có nửa điểm giở trò bịp bợm.

Nhị hoàng tử đột nhiên lấy ra một tiểu khối không biết từ kia kiện trên quần áo xé xuống tới mảnh nhỏ, hỏi: “Thánh Nữ đại nhân nhưng nhận thức này vải vụn là đến từ nơi nào?”

Đây là một khối màu trắng vải vụn, mặc dù là rất nhỏ một khối, Đường Khanh như cũ nhìn ra nó vải dệt thập phần quý báu, người thường thậm chí là quý tộc đều không thể có được vải dệt, bởi vì đây là nàng pháp bào.

Thánh Nữ pháp bào là có đặc thù tài liệu chế tác mà thành, mặc dù là một tiểu khối, cũng thực dễ dàng nhận rõ.

Nhị hoàng tử ở lấy ra này khối vải vụn sau, liền lại nói: “Thánh Nữ đại nhân cũng biết ta là từ đâu được đến này quần áo?”

Lúc này Đường Khanh, tuy rằng như cũ mặt vô biểu tình, nhưng mà nội tâm cũng đã không bình tĩnh.

Này pháp bào sở dĩ sẽ thành biến thành mảnh nhỏ, toàn nhân Ma Hoàng dựng lên, bởi vì chính là hắn, đem này xé nát. Chỉ là, rõ ràng hẳn là lưu tại hắn nơi nào phá bố mảnh nhỏ, vì sao sẽ xuất hiện ở Nhị hoàng tử trong tay.

Hắn, đến tột cùng là như thế nào được đến.

Nhị hoàng tử thấy nàng thờ ơ, lạnh giọng cười, “Thánh Nữ đại nhân cũng thật trầm ổn.” Nói, hắn lại nói: “Xin hỏi Thánh Nữ đại nhân, lúc trước là như thế nào từ Ma tộc trong tay đoạt lại sơ Vân Thành, thậm chí còn đem bọn họ bức hồi hắc ám nơi? Cùng với, vì sao ngài liền điều tra cũng không điều tra, thế nhưng biết thủy thành có nội quỷ một chuyện.”

Đường Khanh ánh mắt híp lại, lúc trước nàng bức lui Ma tộc, cũng không phải không người dò hỏi, chỉ là Giáo Hoàng đều thế nàng ngăn cản xuống dưới, trước mắt hắn đột nhiên nhắc lại chuyện xưa, sợ là có bị mà đến, thậm chí chỉ sợ biết đến còn không ít.

Có thể biết được nàng nhiều chuyện như vậy, chỉ có một người.

Nhị hoàng tử thấy nàng không nói, thừa thắng xông lên, “Nói đến, xưa nay Thánh Nữ đều yêu cầu bảo trì thánh khiết, nhưng ta lại nghe nghe, Thánh Nữ đại nhân ngài đã không có thánh khiết, không biết, việc này chính là thật sự?”

Ma Hoàng kia vương bát đản!

Đường Khanh nội tâm khí ngứa răng, nhưng mà phía trước những cái đó sự nàng đều có thể tìm lý do tránh đi, chuyện này chỉ cần tới cá nhân kiểm tra một chút, liền lập tức có thể biết được thật giả.

Thánh Nữ mất đi thánh khiết chính là đại sự, vô luận ngươi lúc trước đã làm bao lớn cống hiến, ở trước mặt mọi người, kia đều là phản đồ.

Nhị hoàng tử nói đã khiến cho một mảnh ồ lên, tất cả mọi người vẻ mặt khiếp sợ nhìn về phía Thánh Nữ.

Mà nàng, lại như cũ cao quý ngạo nghễ, “Nói đi, Nhị hoàng tử hôm nay tiến đến, là vì Giáo Hoàng vị trí này, vẫn là Thánh Nữ vị trí này.”

“Thánh Nữ đại nhân cũng thật ái nói giỡn, hoàng tộc không được nhập giáo, ta mặc dù là muốn Giáo Hoàng vị trí này, các bá tánh cũng sẽ không đồng ý.”

Hoàng tộc đã có được rất lớn quyền lợi, nếu là liền quang minh giáo đều bị bọn họ khống chế, kia thế giới này liền thật sự một nhà độc đại, cho nên mới sẽ có hoàng tộc không được nhập giáo này quy củ, mục đích đó là dò xét lẫn nhau.

Cho nên, Nhị hoàng tử nói cũng không có khiến cho bất luận kẻ nào phản ứng, ngược lại có người ở kia hô to Nhị hoàng tử lúc trước theo như lời kia phiên lời nói, đến tột cùng là thật hay là giả.

“Thánh Nữ đại nhân, các bá tánh đang hỏi ngươi lời nói đâu.”

Nhìn Nhị hoàng tử kia ác ý tràn đầy tươi cười, Đường Khanh thật sự hận không thể tiến lên làm thịt nàng, chẳng qua trước công chúng, nàng chỉ có thể trước nhịn.

Có thể nói ra nhiều chuyện như vậy thật, hơn nữa trong tay chứng cứ, Đường Khanh liền giải thích đều lười đến giải thích, chỉ là mặt vô biểu tình nói: “Nhị hoàng tử muốn như thế nào đối phó ta?”

Nhị hoàng tử lại nói: “Nhìn Thánh Nữ đại nhân lời này nói, những việc này ngài nếu là chưa làm qua, ta nào dám đối phó ngài.”

“Nhưng ta nếu đã làm đâu.”

Rõ ràng phía trước hoàng tộc còn ở bên trong chiến, bất quá trước mắt, Đường Khanh nhưng thật ra nhìn ra tới, này Nhị hoàng tử cũng không biết sử biện pháp gì, nhưng thật ra từ đông đảo hoàng tử trung trổ hết tài năng.

Nàng cũng không có phản kháng, kẻ hèn một hoàng tộc nàng còn sẽ không xem ở trong mắt, nàng chỉ là muốn nhìn một chút, vị kia Ma Hoàng đến tột cùng muốn làm cái gì.

Thánh Nữ mất đi thánh khiết chính là đại sự, mặc dù là Nhị hoàng tử cũng không dám lập tức đem nàng như thế nào, mặc dù Thánh Nữ đã thừa nhận nàng sở phạm sai lầm.

Cuối cùng, nàng bị quan vào thiên lao.

Một tường chi cách, ngoài tường mặt trời rực rỡ tươi đẹp, lao nội hư thối mốc meo, như thế tiên minh đối lập hạ, Thánh Nữ lại như cũ đứng ngạo nghễ, cũng không có bởi vì bỏ tù mà lộ ra nửa điểm chật vật, nàng vẫn là như vậy cao quý.

Không biết qua bao lâu, thiên lao trên tường kia còn sót lại cửa sổ nhỏ hộ đã không có nửa điểm ánh mặt trời, vốn là đen nhánh thiên lao, lâm vào vô tận hắc ám.

“Chúng ta lâm lâm, vẫn là như thế mỹ lệ a.”

Quen thuộc thanh âm truyền đến, Đường Khanh liền đôi mắt đều không có nâng, chỉ là nói: “Ma Hoàng đại nhân đến tột cùng muốn làm cái gì.”

“Lâm lâm không chịu làm phản Quang Minh thần, ta đây cũng chỉ có tự mình động thủ. Ngươi xem, mặc kệ ngươi đã từng vì này nhóm người tộc đã làm cái gì, một khi ngươi phạm vào một chút tiểu sai lầm, bọn họ là có thể đem ngươi công lao toàn bộ mạt sát, người như vậy tộc, ngươi còn muốn che chở sao?”

“Hộ, vì cái gì không hộ, ai làm ta là Nhân tộc đâu.”

“Vậy ngươi Quang Minh thần đâu? Ngươi gặp nạn, hắn nhưng có xuất hiện?”

Đường Khanh yên lặng mắt trợn trắng, Quang Minh thần không xuất hiện mới hảo, nàng hiện tại một chút đều không nghĩ thấy hắn.

“Thần có chính mình sự, ta chỉ là hắn trong đó một cái con dân, bé nhỏ không đáng kể.”

Trong bóng đêm, Ma Hoàng hai tròng mắt âm tình bất định, thật lâu sau, hắn nói: “Lâm lâm, ngươi có biết bên ngoài người đang thương lượng cái gì sao?”

“Nga, thương lượng thiêu chết ta.” Đường Khanh lời nói trung không có nửa điểm kinh ngạc, rốt cuộc việc này có vết xe đổ.

“Ngươi không kinh ngạc?”

“Ta phạm vào sai, bị xử trí, cũng là hẳn là.”

Ma Hoàng như thế nào cũng không nghĩ tới nàng thế nhưng như thế gàn bướng hồ đồ, đến cuối cùng, từ trước đến nay trầm ổn hắn, lại có một chút giận, “Ngươi liền nửa điểm không hối hận?”

“Ta làm những chuyện như vậy, vô luận đối vẫn là sai, nếu phạm phải, liền không tồn tại hối hận chuyện này.” Đường Khanh không mừng không bi nhìn hắn, nhưng mà Ma Hoàng lại ở nàng này phúc thong dong bình tĩnh dáng vẻ hạ, cuối cùng bạo phát.

“Ngươi sẽ hối hận!”

Bỏ xuống những lời này, Ma Hoàng biến mất ở thiên lao nội.

Hắn vừa đi, hệ thống thanh âm liền vang lên, “Khanh Khanh, ngươi thật chuẩn bị ngày mai nghênh đón hoả hình?”

Đường Khanh chậm rãi từ từ, bảo đảm chung quanh sẽ không có người sau khi xuất hiện, nàng lười lười nhác nhác nói: “Ngươi thật cho rằng ta khờ? Lừa lừa Ma Hoàng loại này chuyện ma quỷ ngươi cũng thật sự.”

Hệ thống:……

Ký chủ kịch bản, hắn cũng càng ngày càng xem không hiểu.

“Ma Hoàng nếu cho ta hạ như vậy đại một cái bộ, sợ là sẽ không dễ dàng làm ta chết, cho nên nha, ngày mai sự tình ngươi không cần quan tâm.”

Thánh Nữ mất đi thánh khiết một chuyện nháy mắt truyền khắp toàn bộ hoàng thành, đãi ngày hôm sau mặt trời mọc vừa mới ra tới, nàng bị mang ra thiên lao sau, lọt vào trong tầm mắt nhìn đến người, nhiều quả thực đếm không hết.

Các bá tánh toàn bộ ủng ở con đường hai sườn, có người phẫn nộ, có người thất vọng, đương nhiên cũng có người tin tưởng Thánh Nữ đại nhân là bị oan uổng, rốt cuộc như thế cao quý không nhiễm một tia bụi đất Thánh Nữ đại nhân, sao có thể sẽ phạm phải như vậy sai.

Nhiên, vô luận bọn họ nghĩ như thế nào, Đường Khanh cuối cùng vẫn là bị trói ở đầu gỗ trụ thượng, nàng dưới chân, là vô số cây đuốc.

Hành hình như cũ là Nhị hoàng tử, hắn đứng ở trên đài, trên cao nhìn xuống nhìn phía dưới bị trói gô, chỉ là nguyên bản hẳn là kiêu ngạo hắn, giờ phút này trong ánh mắt lại mang theo một chút hoảng hốt.

Hắn sẽ biết Thánh Nữ những việc này, kia nhưng đều là vị kia đại nhân nói với hắn, nhưng mà vị kia đại nhân cuối cùng mục đích cũng không phải là muốn thiêu chết Thánh Nữ, nếu không lúc trước cũng sẽ cảnh cáo hắn, ở thiên lao nội không chuẩn cho nàng nan kham.

Nhị hoàng tử cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống, nguyên bản hắn còn muốn tìm vị kia đại nhân, đáng tiếc, vô luận hắn như thế nào tìm, đều không thấy hắn nửa điểm bóng dáng.

Mắt thấy hành hình thời gian mau tới rồi, Nhị hoàng tử lo âu không thôi.

Đường Khanh thị lực cực hảo, tự nhiên nhìn đến hoảng loạn Nhị hoàng tử, nàng khóe môi một câu, thanh âm tuyệt đẹp êm tai, “Nhị hoàng tử đây là làm sao vậy? Lập tức có thể muốn đăng cơ vì hoàng, lại nắm giữ toàn bộ quang minh giáo, như thế nào còn như thế hoảng loạn đâu. Nga, để cho ta tới ngẫm lại, cùng ngài hợp tác vị kia, mất tích đi.”

Đột nhiên bị truyền thuyết tâm sự Nhị hoàng tử thẹn quá thành giận, “Ngươi câm miệng!”

“Muốn cho ta câm miệng rất đơn giản, Nhị hoàng tử trực tiếp hạ lệnh hành hình có thể.”

“Ngươi đừng ép ta!”

Đường Khanh nghe được lời này, phụt bật cười, “Nhị hoàng tử thật đúng là đáng yêu, như thế nào biến thành ta bức ngươi, rõ ràng ta mới là cái kia muốn chịu hình người a.”

Bởi vì là công khai hành hình, cho nên hai người đối thoại các bá tánh đều nghe được đến, lúc trước còn phẫn nộ Thánh Nữ người, hiện tại bắt đầu mê mang, nhìn Thánh Nữ đại nhân này dáng vẻ, như thế nào cảm giác Nhị hoàng tử mới là cái kia có quỷ người đâu?

Các bá tánh không ngốc, thực mau liền có người phản đối hành hình.

Mắt thấy trường hợp sắp mất khống chế, Nhị hoàng tử chỉ phải ra lệnh một tiếng.

“Mau, hành hình!”

Vị kia đại nhân liên hệ không thượng, hắn cũng không phải là Thánh Nữ đối thủ, nếu bị nàng chạy, chính mình này còn chưa ngồi trên ngôi vị hoàng đế, đã có thể xong rồi.

Nhị hoàng tử hoảng loạn ra mệnh lệnh, cũng không có người chấp hành, kỵ sĩ đoàn nhóm không ngu, Thánh Nữ những năm gần đây hành động bọn họ nhưng đều xem ở trong mắt, cùng với nói nàng làm phản, còn không bằng nói này hết thảy đều là Nhị hoàng tử âm mưu.

Đường Khanh nhìn kia giơ lên cao cây đuốc lại chậm chạp không chịu động thủ người, hơi nhướng mày đầu, “Nguyên lai là ngươi a, kỵ sĩ lớn lên người.”

Bị điểm danh kỵ sĩ lớn lên ở ngắn ngủi thất thần sau, lập tức tiến lên cung kính nói: “Tôn kính Thánh Nữ đại nhân, ta thế ngài mở trói.”

“Không, đem hỏa bậc lửa.”

Kỵ sĩ trường hơi ngạc, lại thấy nàng lại nói: “Từng có hạnh cùng kỵ sĩ lớn lên người cùng đi qua biên cảnh, chúng ta cũng coi như quen biết, kỵ sĩ lớn lên người coi như giúp ta một cái vội.” Nói xong, nàng lại nhẹ giọng mở miệng, dùng chỉ có bọn họ hai người có thể nghe được thanh âm nói: “Ta chỉ là muốn nhìn một chút, tiếp được đi sẽ phát sinh cái gì phá sự, yên tâm, ta sẽ không chết.”

Cuối cùng, kỵ sĩ lớn lên ở nàng như thế chắc chắn dưới ánh mắt, đem cây đuốc bậc lửa.

Hừng hực liệt hỏa thiêu đốt hạ, Đường Khanh tự nhiên là không dễ chịu, kia sặc người khói đặc, nóng bỏng nhiệt lưu, đều bức nàng nước mắt chảy ròng, bất quá dù vậy, nàng vẫn là không có nửa câu xin tha nói.

Mắt thấy ngọn lửa sắp thiêu đốt đến nàng dưới chân, kỵ sĩ lớn lên tâm tức khắc củ tới rồi cổ họng.

Đường Khanh chịu đựng không khoẻ, miễn cưỡng ngẩng đầu nhìn trời, cuối cùng, nàng môi đỏ hé mở, như là ở dò hỏi, lại như là ở lầm bầm lầu bầu, “Thần, ngài thật sự muốn vứt bỏ ta sao?” Nói xong, một hàng thanh lệ liền từ sớm bị khói đặc huân hồng hai mắt chậm rãi chảy xuống.

Chỉ một câu, kia mang theo vô tận bi thương, như là mất đi sở hữu sinh cơ, chỉ còn lại có một mảnh ảm đạm hôi bại.

Miễn cưỡng câu ra một tia ý cười, nàng rũ mắt, nhàn nhạt nói: “Một khi đã như vậy, như vậy thần, tái kiến.” Nói xong, nhắm lại hai tròng mắt, như là đang chờ đợi tử vong đã đến.

Chung quanh sớm đã loạn thành một đoàn, lấy lại tinh thần bá tánh sôi nổi hướng có nguồn nước địa phương chạy tới, kia chính là bọn họ Thánh Nữ, nếu là thiêu chết, đừng nói toàn bộ quang minh đại lục tìm không thấy vị thứ hai thần lực như thế cao cường Thánh Nữ, mặc dù có, nhưng Thánh Nữ đại nhân đã từng chính là cỡ nào khẳng khái, bọn họ như thế nào có thể lấy oán trả ơn đâu!

Nhị hoàng tử sớm bị này tư thế sợ tới mức xụi lơ trên mặt đất, đãi hắn lấy lại tinh thần muốn chạy trốn, lại phát hiện kỵ sĩ đoàn không biết khi nào phản chiến, sôi nổi đem lợi kiếm chỉ hướng về phía hắn.

Nguồn nước ly hành hình chủ thành nơi có chút xa, các bá tánh mắt thấy Thánh Nữ phải bị lửa đốt trứ, cấp không ít người sôi nổi tiến lên, muốn dùng bọn họ thân thể ngăn cản này đó liệt hỏa.

Bọn họ bị thương, Thánh Nữ đại nhân sẽ thay bọn họ trị liệu, nhưng Thánh Nữ đại nhân không có, kia trên thế giới này liền lại vô nàng.

Tại đây trong quá trình, Đường Khanh từ đầu đến cuối đều không có lại mở miệng, đương nhiên, này chỉ là biểu tượng, nội tại cùng hệ thống liêu nhưng hoan.

“Khanh Khanh, hỏa muốn đốt tới ngươi.”

“Nga, không sợ.”

“Ngươi như thế nào nhắm mắt lại không làm bất luận cái gì giãy giụa a.” Hệ thống đều nóng nảy, kết quả ký chủ lại nhàn nhã thực.

“Ta không nhắm mắt chẳng lẽ mặc cho từ khói đặc huân ta, ngươi không biết ta mới vừa vì trang bức cách, huân đến ta đôi mắt hiện tại đều đau đâu.”

“Kia hai mắt đẫm lệ?”

“Ai đôi mắt bị này khói đặc huân không đổ lệ? Ta lại không phải người mù.”

Hệ thống cái này là không lời nào để nói, hắn vừa mới đều thiếu chút nữa bị nàng kỹ thuật diễn cấp lừa.

“Kia vạn nhất Ma Hoàng không tới làm sao bây giờ?” Hắn còn nhớ rõ lúc trước ở trong tù, nàng nói qua nói.

“Ma Hoàng không tới, này không phải còn có Quang Minh thần sao.” Nguyên bản chỉ là thuận miệng nói, lại không nghĩ rằng cuối cùng cư nhiên trở thành sự thật.

“Quang Minh thần? Cái kia thời khắc mấu chốt tổng rớt dây xích gia hỏa?”

“Hệ thống, ta có cái rất lớn gan suy đoán.” Nói đến những lời này, Đường Khanh đột nhiên thanh âm nghiêm túc lên, “Cái này đoán rằng, là từ tháng này bắt đầu.”

“Nga? Cái gì đoán rằng?”

“Ngươi có hay không phát hiện, Quang Minh thần cùng Ma Hoàng hai người, trước nay đều không có cùng nhau xuất hiện quá.”

“Một cái chúa tể quang minh, một cái chúa tể hắc ám, đương nhiên sẽ không cùng nhau xuất hiện lạp.”

“Nhưng là ngươi đã quên một chút, bọn họ hai cái là đối thủ một mất một còn, mặc kệ nào một phương đã từng xuất hiện ở nơi nào, tất nhiên sẽ lưu lại một chút tin tức khí vị, nhưng bọn họ lại như là hồn nhiên không biết đối phương tồn tại giống nhau.” Nói xong lời cuối cùng, nàng ánh mắt híp lại, “Ngươi cũng đừng quên ta trên lỗ tai còn mang theo cái gì.”

Đường Khanh lời này, làm hệ thống tâm trầm tới rồi đáy cốc, nếu nói lúc trước chẳng qua là đoán rằng, kia cuối cùng một câu lại là thật đánh thật chứng cứ.

Ngưng tụ hắc ám lực lượng khuyên tai, lấy Quang Minh thần thần lực không có khả năng cảm thụ không đến.

Mà Đường Khanh lại nói: “Hơn nữa ta ăn thần quả sau thiếu chút nữa trường ra tới cánh, liền tính không có toàn bộ trường ra tới, nhưng là kia càng ngày càng nồng hậu thần lực, Ma Hoàng cũng không có khả năng không bắt bẻ giác.”

“Cho nên……” Hệ thống đã không dám nói cái này đủ để cho hắn hỏng mất đáp án.

“Ân, thế giới này băng đủ có thể.” Đường Khanh lạnh lạnh nói xong câu đó, nguyên bản đã đốt tới nàng dưới chân ngọn lửa, đột nhiên toàn bộ ngừng lại.

Ngọn lửa cũng không có bị tưới diệt, chỉ là bị đình cách, có thể làm được này một bước, trừ bỏ hắn không có khả năng có những người khác.

Nguyên bản còn tưởng rằng sẽ là Ma Hoàng tới, không nghĩ tới, tới cư nhiên là Quang Minh thần.

Kia nồng đậm thần lực, đạm kim sắc thần quang, nháy mắt chiếu rọi cái này nho nhỏ hành hình nơi sân.

Nhìn kia cao quý không thể chạm đến người, tất cả mọi người dại ra. Đương nhiên, bọn họ dại ra cũng gắt gao là một cái chớp mắt, cao cao tại thượng thần cũng không phải là người thường có thể xem, mọi người đang xem đến kia mạt thân ảnh sau, tức khắc cảm thấy đôi mắt đau đớn không thôi.

Cũng không biết là ai đột nhiên gào to một tiếng Quang Minh thần, tiếp theo, tất cả mọi người quỳ thành một mảnh.

Đường Khanh bởi vì cột vào tự nhiên không thể quỳ xuống, đương nhiên, mặc dù nàng không có bị trói, cũng không có khả năng quỳ xuống. Nàng vui sướng nhìn kia cao cao tại thượng thần, lúc trước ảm đạm hai tròng mắt nháy mắt sáng ngời có thần.

Cũng không biết là không phải Quang Minh thần làm cái gì tay chân, dù sao những người khác không thể xem hắn, nhưng là Đường Khanh muốn nhìn hắn, căn bản không có nửa điểm không khoẻ, ngược lại còn cảm thấy chính mình bị nhàn nhạt ánh sáng nhu hòa vây quanh.

Quang Minh thần cũng không có lại đây, hắn chỉ là hơi hơi giơ tay, theo sau cột vào trên người nàng dây thừng toàn bộ bóc ra.

Bởi vì trên chân có thương tích, đứng trên mặt đất thượng kia lửa nóng bỏng cháy cảm làm nàng thiếu chút nữa không đứng được, liền ở nàng mau té ngã hết sức, một đạo thần lực đột nhiên đánh úp lại, tiếp theo nàng liền nhìn đến chính mình từ trên mặt đất phiêu lên, cuối cùng rơi vào mỗ thần trong lòng ngực.

Bởi vì quá mức đột nhiên, nàng hơi hơi giãy giụa, thấy đối phương buộc chặt cánh tay, không khỏi thật cẩn thận nói: “Thần?”

Quang Minh thần ôn nhu giải thích, “Lâm Na chân bị thương, không thể đứng.”

Đường Khanh không ở giãy giụa, ngoan ngoãn oa ở hắn trong lòng ngực.

Quang Minh thần từ đầu đến cuối cũng không từng xem một cái phía dưới kích động bá tánh, chỉ là ở trước khi đi, phiết mắt kia xụi lơ trên mặt đất, nước tiểu mất khống chế Nhị hoàng tử.

“Lâm Na, người kia, ngươi tưởng như thế nào xử trí?”

Thánh Nữ từ trước đến nay từ bi, mà Đường Khanh căn bản không đem kia Nhị hoàng tử đặt ở trong mắt, hắn chết sống nàng cũng không có cái gì hứng thú, vì thế nói: “Hắn bất quá là chịu kẻ gian mê hoặc, thần liền thả hắn đi.”

“Lâm Na thật là quá thiện lương.”

Thánh Nữ đều mở miệng, Quang Minh thần tự nhiên không có khó xử hắn, chỉ là Nhị hoàng tử sớm đã phạm phải nhiều người tức giận, mặc dù thần khoan thứ hắn, các bá tánh lại sẽ không bỏ qua hắn, bất quá này đó, đã cùng bọn họ không quan hệ.

Quang Minh thần một đường mang theo Đường Khanh đi tới Thần Điện, Thần Điện hùng vĩ hoa lệ, chẳng qua ánh mắt có thể đạt được chỗ trừ bỏ màu trắng như cũ là màu trắng.

“Nha, thống, ngươi có hay không cảm thấy cái này Thần Điện quen mắt?”

“Ngươi là nói lúc trước Ma Hoàng ma cung?”

“Nhưng không.” Nói đến này, nàng sách một tiếng nói: “Sách, hắn đây là chuẩn bị ngả bài? Vẫn là thật khi ta xuẩn, lớn như vậy lỗ hổng ta sẽ nhìn không ra?”

Hệ thống nghĩ nghĩ, không có đem nam chủ cho rằng nàng xuẩn câu này nói ra tới, rốt cuộc hắn gia ký chủ, có đôi khi thông minh hơn người, có đôi khi xuẩn quả thực không mắt thấy.

“Khanh Khanh ngươi nhưng tính toán cùng hắn ngả bài?”

“Hắn muốn diễn kịch liền tạm thời bồi hắn diễn lạc, nói như thế nào hắn cũng là nam chủ.”

Bởi vì có hệ thống cái này ngoại quải ở, Đường Khanh gần nhất tiếng lòng trừ phi nàng muốn cho hắn biết, nếu không đều là che dấu kín mít, nghĩ vậy, nàng lại nói: “Thống a, ngươi này hệ thống thăng cấp thật sự là quá đúng lúc, bằng không hắn nếu là biết ta phát hiện chân tướng, này diễn cũng không biết như thế nào diễn đi xuống.”

“Ngươi cũng đừng đùa quá mức hỏa.” Hệ thống sợ hãi nàng ngoạn thoát, vì thế ra tiếng nhắc nhở nói.

Quang Minh thần cũng không biết chính mình đã quay ngựa, này sẽ hắn ôm bị thương Đường Khanh một đường đi vào hắn tẩm điện, cuối cùng đem nàng thật cẩn thận đặt ở trên giường.

“Đau không?” Tiểu tâm nắm khởi nàng bị thương chân, ôn nhu trong thanh âm mang theo một tia đau lòng.

Đường Khanh ngọt ngào cười, “Có thần ở, không đau.” Nói xong, tựa hồ là sợ hắn không tin, lại tăng thêm nói: “Thật sự, một chút cũng không đau.”

Quang Minh thần một tiếng than nhẹ, cuối cùng dùng thần lực đem nàng bị thương chân chữa khỏi.

Cứ như vậy, Đường Khanh liền như vậy ở tại mỗi người đều hướng tới Thần Điện nội, này đoạn trong lúc nội, Quang Minh thần mỗi ngày làm bạn nàng, trừ bỏ cùng ăn cùng ngủ, còn mang theo nàng du biến toàn bộ thiên đường, quả thực hiện thực bản đem nàng sủng lên trời.

Mà nàng, này đoạn trong lúc cũng đem mừng rỡ như điên cái này từ phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, ngay cả hệ thống, đều cam bái hạ phong.

Này một năm tới, hai người giống như thần tiên quyến lữ, ở dạo xong thiên đường sau, Quang Minh thần còn mang theo nàng một đường đi nhân gian, Tinh Linh tộc, tộc Người Lùn, thậm chí liền sức chiến đấu bạo biểu Long tộc, đều mang theo nàng tới cái một ngày du.

Diễn cũng bồi diễn một năm, hơn nữa này đoạn trong lúc Ma Hoàng cũng không xuất hiện quá, vì thế Đường Khanh liền gõ gõ hệ thống, “Hết thảy a, nam chủ hắc hóa giá trị hạ ngã không?”

Nguyên tưởng rằng này một năm làm bạn, như thế nào cũng muốn hạ ngã mấy cái điểm bách phân, kết quả hệ thống lại báo cho, “Không, một chút cũng chưa ngã, vẫn là 50%.”

“what?” Bạch bận việc một năm Đường Khanh, nháy mắt tạc mao.

Hệ thống nói: “Khanh Khanh, muốn hay không đổi cái phương hướng công lược a?”

Phương pháp này vô dụng, Đường Khanh cũng chỉ hảo gật đầu nói: “Xem ra, này diễn là diễn không nổi nữa.”

Nguyên bản nàng còn tưởng tuần tự tiệm tiến, làm hắn hắc hóa giá trị chậm rãi hạ ngã, trước mắt…… Xem ra đến tiếp theo tề mãnh liêu.

Liền ở nàng chuẩn bị xé rách da mặt khi, lại phát hiện nguyên bản mỗi ngày ở chính mình bên người Quang Minh thần, đột nhiên không có tung tích.

Nếu không có chính mình còn ở Thần Điện, nàng đều cho rằng chính mình phải bị hắn vứt bỏ, ở dò hỏi một đám thần hầu toàn lắc đầu sau, nàng chỉ có thể kiên nhẫn lưu tại Thần Điện nội chờ hắn trở về.

Quang Minh thần cũng không có làm nàng đợi lâu, ở ngày thứ ba khi, rốt cuộc xuất hiện ở nàng trước mặt.

Nhìn trước mắt cái này như cũ thấy không rõ mặt Quang Minh thần, Đường Khanh nhẹ nhàng thay đổi một thân, “Thần?”

Quang Minh thần hơi hơi gật đầu, tiếp theo hắn lấy ra một viên trái cây, đưa qua.

Trái cây không phải những thứ khác, đúng là nàng đã từng ăn qua thần quả.

Đường Khanh vẫn chưa tiếp nhận, chỉ là nói: “Thần này ba ngày, là vì nó?”

Quang Minh thần trực tiếp dắt quá tay nàng, đem thần quả đặt ở tay nàng trung, ôn nhu nói: “Đem nó ăn vào.”

Đường Khanh có chút kháng cự, hai viên thần quả đã làm nàng phía sau lưng xuất hiện xé rách dấu vết, nếu là ở hơn nữa này một viên, nàng cảm thấy lần này có lẽ thật sự hội trưởng ra tiểu cánh.

Tiểu cánh nàng là không có hứng thú, rốt cuộc quá trình quá mức thống khổ.

“Nha, chúng ta Khanh Khanh lần này cần đương thần a.”

Đối với hệ thống nói, Đường Khanh xuy một tiếng, “Không nhất định.”

Nếu là thay đổi phía trước muốn diễn kịch, liền tính ăn vào thần quả sẽ đau nàng nửa chết nửa sống nàng cũng đến nuốt, nhưng trước mắt nếu tưởng xé rách da mặt, kia còn làm gì bạch tao cái này tội.

“Thần trăm phương nghìn kế muốn cho ta đương thần, đây là vì cái gì.” Nàng hỏi.

“Ta tưởng chúng ta vĩnh viễn ở bên nhau.”

Như thế ôn nhu thanh âm, quả thực vô pháp tưởng tượng hắn chính là lúc trước Ma Hoàng.

Tinh phân, thật đúng là khủng bố a.

“Nếu thần tưởng cùng ta vĩnh viễn ở bên nhau, kia thần có thể cho ta xem ngài mặt sao?” Đường Khanh có chút thẹn thùng mở miệng, “Này đã hơn một năm tới, ta còn không biết thần dáng vẻ đâu.”

Bởi vì thấy không rõ lắm đối phương dáng vẻ, cho nên nàng vô pháp đoán được hắn hiện tại biểu tình, bất quá kia hơi hơi tạm dừng động tác, lại bán đứng hắn giờ phút này tâm tình.

“Thần là không muốn sao?” Cố ý vẻ mặt thiên chân nhìn về phía hắn, tiếp theo rũ mắt, trong thanh âm mang theo nồng đậm mất mát, “Thần nếu là cảm thấy khó xử, liền tính.”

“Lâm Na, trừ bỏ chuyện này.” Quang Minh thần từ trước đến nay sủng nàng, nhưng mà chuyện này lại cự tuyệt.

Đường Khanh ở ngắn ngủi mất mát sau, liền trọng nhặt tươi cười, tiếp theo nàng giảo hoạt cười, “Thần nhưng nói, trừ bỏ chuyện này còn lại đều có thể đáp ứng ta.”

Quang Minh thần vừa định gật đầu, lại thấy nàng đột nhiên nhón mũi chân, theo sau kinh ngạc nhìn nàng nhào hướng chính mình, bốn môi chạm nhau hạ, một cổ thật nhỏ điện lưu thổi quét toàn thân, tê dại cảm giác, làm hắn thân thể cứng đờ.

Một năm, hắn khắc chế một năm, đối mặt nàng nhào vào trong ngực, sao có thể còn khắc chế.

Một hôn trời đất u ám, chung quanh thần hầu sôi nổi tránh lui hai bên.

Thật lâu sau, liền ở hắn tình mê ý loạn hết sức, một tiếng Ma Hoàng đại nhân, nháy mắt làm hắn thanh tỉnh lại đây.

Đường Khanh bị hung hăng đẩy ra, thiếu chút nữa ngã trên mặt đất, miễn cưỡng ổn định thân hình sau, lúc trước sở hữu ngụy trang trong khoảnh khắc toàn bộ dỡ xuống.

“Ngươi đang nói cái gì.” Quang Minh thần hỏi.

Đường Khanh câu môi cười, trong mắt lại vô nửa điểm thiên chân mê luyến, “Ma Hoàng đại nhân hẳn là hiểu ta ý tứ.”

Nếu đã xuyên qua, Quang Minh thần cũng không hề ngụy trang, chỉ là hỏi: “Ngươi là khi nào phát hiện.”

“Rất sớm phía trước liền phát hiện, rốt cuộc ngươi ngụy trang, thật sự chẳng ra gì.”

“Nếu sớm đã xuyên qua, vì sao hiện tại mới mở miệng.”

Đường Khanh buông tay, “Chỉ là muốn nhìn ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì.”

“Vậy ngươi hiện tại nhưng thấy rõ ràng ta đến tột cùng muốn làm cái gì.”

“Thấy không rõ.”

Đối mặt nàng thành thật, Quang Minh thần đột nhiên cười nhạt, “Nếu thấy không rõ, kia lâm lâm vì sao không tiếp tục diễn đi xuống.”

“Giác quan thứ sáu nói cho ta, này viên thần quả không thể ăn.”

“Lâm lâm cảm thấy ngươi nhưng có cự tuyệt quyền lợi?”

Luận thực lực, nàng tự nhiên đánh không lại hắn, rốt cuộc chính mình trên người thần lực nhưng đều là hắn cấp, cũng may, này trong vòng 3 ngày nàng đã nghĩ kỹ rồi xé rách mặt lúc sau đường lui.

Thần Điện nội có rất nhiều hảo địa phương, còn có không ít thứ tốt, trước kia hắn đối chính mình nhưng không có nửa điểm trói buộc, có chút đồ vật nàng muốn tự nhiên dễ như trở bàn tay là có thể bắt được tay, tỷ như ẩn nấp chính mình tung tích dược, lại tỷ như có thể nhanh chóng rời đi Thần Điện thần phù.

“Trước kia không có, bất quá hiện tại có thể thử một lần.”

Đường Khanh cười mở miệng, tiếp theo, nàng liền biến mất ở Thần Điện.

Thần phù đem nàng truyền tống tới rồi Long tộc, đây là cái cực kỳ bưu hãn chủng tộc, mặc dù là Quang Minh thần, muốn một mình đấu bọn họ toàn bộ chủng tộc vẫn là thực khó khăn.

Đường Khanh tránh ở lúc trước một ngày du phát hiện sơn cốc, nhìn bên ngoài sao trời, khó được có chút thả lỏng.

“Khanh Khanh, ngươi rời đi Quang Minh thần, không sợ hắn bạo tẩu?”

“Ta liền chờ hắn bạo tẩu, rốt cuộc không ở trầm mặc trung bùng nổ, chính là ở trầm mặc trung tử vong.”

Hệ thống cảm thấy nàng nói rất có đạo lý, nhưng tổng cảm thấy nàng đây là ở làm lớn chết.

“Đúng rồi, ngươi lúc trước nói kia thần quả có vấn đề, đến tột cùng nơi nào có vấn đề?”

“Ta đoán mò, chẳng qua muốn tìm cái điểm dẫn ra sự tình phía sau mà thôi.”

Hệ thống đối nhà mình ký chủ là không lời gì để nói, bất quá đương cuối cùng sự tình trở thành sự thật, hắn không thể không nói, hắn ký chủ, có một trương rất lợi hại miệng quạ đen.

Trước mắt, thiên đã đen, Đường Khanh đơn giản nhắm mắt ngủ, này ba ngày nàng vẫn luôn nghĩ như thế nào rời đi, nhưng đem nàng cấp sầu đều mất ngủ đã lâu.

Còn không đợi nàng ngủ say, hệ thống cảnh cáo liền ở trong đầu vang lên.

“Khanh Khanh, Quang Minh thần, nga không, là Ma Hoàng tới!”

Hệ thống thanh âm làm nàng nháy mắt thanh tỉnh, còn không đợi nàng làm ra bất luận cái gì phản ứng, người đã đứng ở nàng trước mặt.

Ma Hoàng cũng hoặc là Quang Minh thần cao quý đứng ở nàng trước mặt, theo sau khóe môi hơi hơi gợi lên, “Lâm lâm, ngươi cảm thấy ngươi có thể chạy trốn tới chạy đi đâu?”

Đường Khanh đã sớm đoán được hắn có thể tìm được chính mình, rốt cuộc trên đại lục này, muốn né tránh hắn nhất thời đều rất khó, chỉ là nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, ở nàng ẩn nấp xong chính mình tung tích lúc sau, gia hỏa này cư nhiên ở ngắn ngủn trong vòng một ngày liền tìm tới rồi chính mình.

Giận quăng ngã a, còn có thể hay không hảo hảo công lược đi xuống a.

Người đều đã tìm được đứng ở chính mình trước mặt, phản kháng đều là dư thừa, nàng lẳng lặng nhìn một bộ hồng y hoặc nhân Ma Hoàng, đột nhiên hỏi: “Có một việc ta rất hiếu kì.”

“Ân?”

“Ma Hoàng người này, đến tột cùng có hay không tồn tại quá.”

“Đã từng tồn tại quá.”

“Đã từng?”

“Ân, đáng tiếc bị ta giết.”

Ma Hoàng nhẹ nhàng bâng quơ một câu, lại làm Đường Khanh khiếp sợ không thôi, hắn…… Cư nhiên như vậy đã sớm giết chính mình vai ác!

So sánh với Đường Khanh khiếp sợ, hệ thống cũng thập phần chấn động, hắn hiện tại đã không gửi hy vọng cấp ký chủ, nhiệm vụ này chỉ sợ là không hoàn thành, liền tính nam chủ tại chỗ nổ mạnh, nhưng nếu là hắn đã chết, thế giới quy tắc sẽ xuất hiện nhiễu loạn, cho nên hắn không thể chết được, cho nên nhiệm vụ lần này, là không có khả năng hoàn thành.

“Khanh Khanh.”

Mấu chốt thượng hệ thống đột nhiên mở miệng tất có chuyện quan trọng, Đường Khanh miễn cưỡng phân ra một tia tinh thần đáp lại nói: “Làm sao vậy?”

“Thế giới nhiệm vụ hoàn thành không được, ngươi hiện tại liền kéo đi, trong lúc này……” Nghĩ đến tinh phân Quang Minh thần cùng Ma Hoàng, mặc kệ cái nào đều không thể trêu vào, hắn thở dài, “Chú ý an toàn.”

Hệ thống ấm áp nhắc nhở làm Đường Khanh cảm động thiếu chút nữa rơi lệ đầy mặt, “Ngươi mẹ nó như thế nào không nói sớm!”

“Sớm nói hữu dụng?”

Đường Khanh:……

Đích xác như hệ thống lời nói, sớm nói căn bản vô dụng, bởi vì nàng rất sớm phía trước đã bị Quang Minh thần theo dõi! Biên cảnh Ma tộc tập kích, phỏng chừng cũng là hắn cố ý tính kế chính mình!

Quá hắn miêu hỏng rồi!

Tẫn khi dễ người a!

“Nói đi, ngươi muốn đem ta như thế nào.” Đường Khanh nhụt chí nhìn trước mắt đẹp như yêu nghiệt Ma Hoàng.

“Ta nói rồi, ta muốn cho lâm lâm vĩnh viễn cùng ta ở bên nhau.” Ma Hoàng vừa nói, một bên đem thần quả lấy ra tới, tiếp theo, hắn hỏi: “Là lâm lâm chính mình dùng, vẫn là ta giúp ngươi dùng?”

“Ta chính mình ăn.” Đường Khanh một phen đoạt lấy thần quả, lấy nàng đối gia hỏa này tiếp xúc hạ, hắn hỗ trợ khẳng định không phải là cái gì chuyện tốt.

Thần quả như cũ mỹ vị vô cùng, bất quá lần này nàng lại thực chi vô vị.

Ở nàng ăn xong thần quả kia trong nháy mắt, Ma Hoàng đem nàng ôm vào trong lòng, theo sau biến mất ở này phiến bên trong sơn cốc.

Cường đại thần lực đột nhiên dũng mãnh vào toàn thân, mặc dù có Ma Hoàng ôm, nàng vẫn là cảm thấy chính mình sắp chết, loại này thân thể bị cưỡng chế tính xé mở, sau đó có thứ gì phá xác mà ra cảm giác, quả thực không xong tột đỉnh!

Nàng đã đau thấy không rõ bất luận kẻ nào, lại càng không biết chính mình thân ở nơi nào, giờ phút này nàng, hận không thể làm bên người người trực tiếp cho nàng tới một đao, quá mẹ nó thống khổ!

Ma Hoàng từ đầu đến cuối đều không có buông ra ôm tay nàng, thấy nàng như thế thống khổ, hắn nhẹ nhàng mở miệng, “Thực nhanh, lâm lâm ở nhẫn một hồi.”

Đã đau đến sắp mất đi lý trí Đường Khanh, đang nghe đến lời này sau, trực tiếp quát: “Ta hận ngươi! Ta hận ngươi a!!”

“Ân, hận đi.” Ma Hoàng vẻ mặt không sao cả.

Nếu là làm nàng lưu tại chính mình bên người sẽ làm nàng oán hận, kia…… Liền hận đi.

Thời gian từ từ trôi qua, Đường Khanh toàn thân đã bị mồ hôi ướt nhẹp, ở đau nhức qua đi, nàng vô lực xụi lơ ở người nào đó trong lòng ngực, tiếp theo, nàng liền nghe được một tiếng rất nhỏ kinh ngạc cảm thán.

“Thật đẹp a.”

Ma Hoàng một bên tán thưởng, một bên duỗi tay sờ sờ kia vừa mới trường ra màu trắng cánh chim, kia mỹ lệ lại mang theo thánh khiết cánh, quả thực làm hắn yêu thích không buông tay.

Tân trường ra cánh tự nhiên là thực mẫn cảm, mặc dù là nho nhỏ vuốt ve cũng làm nàng cả người quái dị không thoải mái, chẳng qua nàng hiện tại không có nửa điểm sức lực, căn bản vô pháp mở, chỉ có thể tùy ý đối phương đùa bỡn.

Không có sức lực giãy giụa, nàng chỉ có thể thử tìm mặt khác sự phân tán chính mình lực chú ý, mà liền ở nàng liên hệ hệ thống sau, từ trước đến nay làm bạn ở nàng tả hữu hệ thống, lần đầu tiên không có đáp lại.

“Hệ thống? Hệ hệ? Hết thảy?”

Liên tục vài tiếng sau, hệ thống như cũ không có nửa điểm động tĩnh, nháy mắt, nàng đã nhận ra trong đó không thích hợp.

Nhiệm vụ không có hoàn thành, hệ thống sẽ không vô duyên vô cớ biến mất, trừ phi……

Thấy nàng nhìn chính mình, Ma Hoàng chậm rãi nói: “Làm sao vậy?”

“Ngươi làm cái gì.”

“Chỉ là chặt đứt ngươi nào đó liên hệ mà thôi.” Ma Hoàng không chút để ý mở miệng, “Ta rất sớm trước kia liền đã nói với ngươi, ta có thể nghe ngươi nội tâm. Cho nên, ta mỗi lần đều có thể nghe được ngươi ở với ai đối thoại.”

Sở hữu bí mật nháy mắt bị người phát hiện, loại cảm giác này, làm Đường Khanh bắt đầu sợ hãi.

Hệ thống không có, nhiệm vụ vô pháp tiếp tục, kia nàng cũng chỉ có thể vĩnh viễn lưu tại thế giới này, mà nàng hiện tại lại là thần, có được vô tận sinh mệnh……

“Lâm lâm, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn lưu tại ta bên người, ta sẽ không thương tổn ngươi.”

Này sẽ nếu là hệ thống ở, Đường Khanh khẳng định có thể nghe được hắn hắc hóa giá trị cảnh báo, nhưng mà hiện tại, nàng chỉ có thể miễn cưỡng cảm ứng được nguy hiểm.

Mới vừa sinh ra tới cánh là thập phần yếu ớt, thậm chí vô pháp co rút lại tự nhiên, Đường Khanh mỗi ngày nhìn Ma Hoàng này vương bát đản thưởng thức chính mình cánh, thẳng đến hai ngày sau, nàng rốt cuộc có thể đem nó thu lên.

“Lâm lâm thật lợi hại, bất quá hai ngày nhiều thời giờ, là có thể đem cánh thu trở về.”

Đường Khanh cũng không mở miệng, tự ngày đó lúc sau, nàng liền một chữ đều không có nói qua.

Dù sao có thể nghe nàng nội tâm, vậy làm hắn nghe cái đủ đi!

Ma Hoàng đối với nàng loại này hờ hững vẫn chưa tức giận, chỉ là cười nói: “Nếu lâm lâm đã khôi phục, ta đây liền không ở chờ đợi.”

Một câu chờ đợi làm nàng hơi hơi ngước mắt, đường đường quang minh cùng hắc ám tập nhất thể thần, cư nhiên còn cần chờ đợi? Đậu nàng?

Nhưng mà thực mau nàng liền biết, này thật là không phải ở đậu nàng.

Ở đối phương ưu nhã cởi lại quần áo sau, nàng liền biết việc lớn không tốt.

“Lâm lâm, ta muốn nhìn ngươi cánh.”

“Xem ngươi cái đại đầu quỷ!” Lúc này đây, nàng rốt cuộc không thể nhịn được nữa, bạo phát ra tới, “Ngươi cút cho ta!”

“Trừ bỏ lâm lâm bên người, ta nơi nào đều sẽ không đi.”

Ma Hoàng một bên mở miệng, một bên mở ra chính mình hai cánh, nguyên tưởng rằng hắn cánh sẽ là thuần màu đen, lại không nghĩ rằng cư nhiên cùng nàng giống nhau, là trắng tinh không tì vết.

“Lâm lâm không phải muốn nhìn ta khuôn mặt sao, hiện tại, liền cho ngươi xem cái đủ.” Hắn ôn nhu nâng lên Đường Khanh đầu, khiến cho nàng nhìn thẳng chính mình.

Đường Khanh nhìn trước mắt cái này trường một đầu kim sắc tóc dài, không biết khi nào, hắn cư nhiên lại biến thành Quang Minh thần dáng vẻ.

Quang Minh thần mặt cùng Ma Hoàng khi mặt cũng không có quá lớn khác biệt, duy nhất muốn nói khác biệt khả năng chính là khí chất, Ma Hoàng là yêu nghiệt, mà Quang Minh thần còn lại là mang theo một cổ cấm dục hệ, cao không thể phàn mỹ.

Tuy rằng thực mỹ, nhưng hiện tại Đường Khanh chỉ nghĩ chửi ầm lên.

Hai cánh cho nhau đan chéo ở bên nhau, kỳ dị cảm giác nháy mắt thổi quét toàn thân, tiếp theo nàng liền mất đi sở hữu sức lực.

Nếu nói lúc trước cùng Ma Hoàng mười lăm thiên bất quá là thân thể thượng cảm giác, hiện giờ hơn nữa này đôi cánh, quả thực là thân thể cùng linh hồn kết hợp, kia tư vị, quả thực làm nàng vĩnh thế đều khó quên.

Đường Khanh bị bắt thừa nhận này đoạn thời gian, bởi vì là thần quan hệ, nàng đã không có nửa điểm cảm giác mệt mỏi, ngược lại cảm thấy chính mình thân thể như cũ tràn ngập lực lượng.

Loại này không biết khi nào là cuối tư vị, cuối cùng làm nàng hoàn toàn bùng nổ.

“Ngươi đủ rồi!” Nàng ách thanh âm, đẩy ra cưỡi ở chính mình trên người người.

Bị đột nhiên đẩy ra, hắn vẫn chưa sinh khí, ngược lại ôn nhu nói: “Hảo đi, lần này, liền tạm thời thả ngươi.”

Lời này như là khai ân điển giống nhau, khí Đường Khanh trực tiếp giận dữ: “Lăn!”

“Lâm lâm là tưởng cùng ta cùng nhau lăn sao?” Quang Minh thần vừa nói, một bên đem nàng ôm lên, thấy nàng tựa tưởng giãy giụa, hắn mỉm cười trên mặt mang theo một tia uy hiếp, “Lâm lâm là tưởng tiếp tục?”

Nghe vậy, Đường Khanh sắc mặt tối sầm, chỉ có thể dừng lại sở hữu tranh chấp.

Nếu nói trước kia đối nam chủ nhiều ít đều có chút áy náy, nhưng lần này nàng lại là chán ghét đến cực điểm, cái loại này bị giam cầm tự do, bị cho biết không có tương lai nhật tử, đầu một hồi nàng như thế tưởng niệm hệ thống.

Bất quá mới vừa hiện lên một tia ý tưởng, ngay sau đó, nàng liền bị vách tường đông ở Thần Điện nội bể tắm nội.

“Lâm lâm còn nghĩ cái kia đồ vật?”

Đường Khanh sắc mặt trầm xuống, mang theo một tia trả thù ý vị, nàng nói: “Biết rõ cố hỏi, ngươi cùng hắn, căn bản vô pháp đánh đồng.”

Từ trước đến nay mặt không đổi sắc Quang Minh thần, lần này mang theo khiêu khích lời nói hạ, rốt cuộc thay đổi sắc mặt.

“Mặc dù vô pháp đánh đồng, ngươi này một đời cũng không có khả năng tái kiến hắn!”

So sánh với ôn nhu Quang Minh thần Đường Khanh đã mau không chịu nổi, kia mất đi lý trí Quang Minh thần, cuối cùng kết quả đó là làm nàng thần trí tan rã, cuối cùng hoàn toàn té xỉu ở bể tắm nội.

Lại tỉnh lại, thân thể đã bị người rửa sạch qua, chẳng qua nàng cảm giác như cũ không xong tột đỉnh, bởi vì nàng phát hiện chính mình bị nhốt tại nào đó thật lớn lồng sắt trúng.

Lồng sắt là có nồng đậm thần lực đúc thành, ở như vậy thần lực hạ, mặc dù hiện giờ nàng cũng là thần, như cũ vô pháp tới gần, thậm chí đem nó mở ra.

“Lâm lâm tỉnh, nhưng có muốn ăn đồ vật?”

Nhìn xa xa đi tới Quang Minh thần, nàng bỏ qua một bên ánh mắt, hờ hững.

Nhiên, Quang Minh thần rồi lại nói: “Đây là ta cố ý vì lâm lâm chuẩn bị, lâm lâm thích chứ?”

“Ta nếu nói không thích, ngươi chịu thu hồi này rách nát đồ vật?”

“Tự nhiên sẽ không.”

“Thích.” Đường Khanh mặt vô biểu tình nhìn đứng ở lồng sắt bên ngoài, kia ưu nhã mà cao quý Quang Minh thần, như thế nào cũng tưởng không rõ, hảo hảo một cái Quang Minh thần, một cái quang minh hệ thần minh như thế nào liền thích thượng hắc ám cảm giác.

“Ta có một việc không rõ, ngươi là cao cao tại thượng thần, vì sao lúc trước ở giết Ma Hoàng sau, ngược lại đem chính mình biến thành hắn, thậm chí còn muốn nhất cử tiến công quang minh đại lục.”

“Tại đây Thần Điện lâu lắm, đột nhiên tưởng đổi cái thân phận.” Quang Minh thần nhẹ nhàng bâng quơ, vẻ mặt tùy ý nói: “Đến nỗi tiến công quang minh đại lục, một đám hủ bại Nhân tộc, cũng nên tẩy bài một chút.”

Đường Khanh không nghĩ tới hắn cư nhiên là như vậy không phụ trách nhiệm thần, lại nghĩ đến chính mình lúc trước bị hắn hai loại thân phận chơi xoay quanh nhật tử, không khỏi cắn răng nói: “Kia lúc trước gạt ta, cũng chỉ là bởi vì nhàm chán?”

Quang Minh thần cũng không có trực tiếp hồi phục, chỉ là cười nhạt nói: “Lâm Na cảm thấy đâu?”

Đường Khanh chán nản, lúc này phục, còn không phải là biến tướng nói cho nàng thật là bởi vì nhàm chán sao!

“Đem ta ném xoay quanh, thực hảo chơi?”

Lúc này đây, Quang Minh thần đảo trực tiếp thừa nhận nói: “Hảo chơi.”

Lúc này đáp, trực tiếp đem Đường Khanh khí xoay người không hề phản ứng hắn, nguyên bản nàng còn nghĩ hệ thống không hề, nhìn xem có thể hay không trước tự cứu một chút, nghĩ nếu là có thể tìm ra hắn biến thành Ma Hoàng ý tưởng, nói không chừng có biện pháp làm hắn liền sẽ đã từng Quang Minh thần.

Kết quả, gia hỏa này chính là bởi vì nhàm chán!

Đều đem nàng trở thành một cái việc vui, còn cảm hóa cái rắm a!

Lần này nói chuyện sau, hai người quan hệ lại khôi phục đến đã từng băng điểm, Đường Khanh không ở phản ứng vị này khi thì lấy Quang Minh thần dáng vẻ xuất hiện người, khi thì lại lấy Ma Hoàng bộ dáng xuất hiện người.

Lồng sắt nội thời gian, buồn tẻ nhạt nhẽo, dần dần mà, liền ở nàng cảm thấy mau hỏng mất hết sức, đã lâu mà lại quen thuộc thanh âm một lần nữa ở nàng trong đầu vang lên.

“Khanh Khanh, ta lại trở về rồi ~~ lạp ~~”

“Thống?”

“Ở!”

“Thật là ngươi?”

“Thật là ta.”

Một lần nữa nghe được hệ thống thanh âm, Đường Khanh cảm thấy chính mình lần này cuối cùng được cứu rồi, lúc trước sở hữu mặt trái cảm xúc nháy mắt toàn bộ biến mất.

“Di, ta mới biến mất như vậy một đoạn thời gian, Khanh Khanh ngươi đều trường tiểu cánh! Lợi hại!”

“Là đâu.” Một sửa lúc trước suy sút, Đường Khanh híp mắt thanh âm ôn nhu vô cùng nói: “Tiểu cánh mỹ sao?”

Không biết vì sao, hệ thống tổng cảm thấy như vậy khuôn mặt mang cười ký chủ, mạc danh có chút đáng sợ, hắn nuốt nuốt không tồn tại nước miếng, nhỏ giọng đáp: “Mỹ.”

“Thích sao?”

“Thích.”

“Nếu thích, ta đây cũng đưa ngươi một đôi, ngươi là thích nướng cánh vẫn là cay cánh? Nếu không đều tới một con?”

Hệ thống bổn còn tưởng dò hỏi nàng thượng nơi nào lại tìm một đôi cánh đưa hắn, thẳng đến hắn thấy được Quang Minh thần.

Đến, một cái hắc hóa nam chủ, hơn nữa một cái hắc hóa ký chủ, hình ảnh này, quả thực mỹ không muốn không muốn.

Quang Minh thần không biết vì sao, liền trước đây trước kia trong nháy mắt, cái loại này quen thuộc như là cái gì quan trọng đồ vật muốn mất đi cảm giác đột nhiên thổi quét toàn thân, làm hắn không thể không buông trong tay sự tình, lập tức đuổi lại đây.

Hắn nhìn như cũ oa ở lung nội Đường Khanh, rõ ràng hết thảy nhìn như cùng lúc trước cũng không bất luận cái gì khác thường, nhưng hắn biết, có chuyện gì ở hắn không biết dưới tình huống đã xảy ra.

“Lâm Na.”

Lần đầu tiên, hắn trầm khuôn mặt không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nàng.

“Ân hừ?” Đường Khanh không chút để ý đáp lại một tiếng, một bên lại cùng hệ thống: “Lần này thăng cấp đi, sẽ không ở hố ta đi.”

Hệ thống dùng sức gật đầu, đang xem thanh ký chủ sở đãi địa phương sau, hắn nháy mắt minh bạch vì sao ký chủ sẽ hắc hóa, này mẹ nó đi thời điểm vẫn là hảo hảo người, hiện tại cư nhiên bị người nhốt tại lồng sắt, mặc dù này lồng sắt quý giá vô cùng, nhưng cũng thay đổi không được đây là lồng sắt sự thật.

“Chủ hệ thống lúc trước lọt vào ác ý công kích, hiện tại đã giải trừ cảnh báo, tổng bộ bên kia nói, đối với mấy cái vặn vẹo thế giới, bọn họ sẽ cách thức hóa nam chủ.”

“Cách thức hóa…… Nam chủ?”

“Đúng vậy, chính là hủy diệt bọn họ sở hữu ký ức.”

“Liền đơn giản như vậy?”

Nghe ký chủ hơi kinh ngạc thanh âm, hệ thống trầm giọng nói: “Không đơn giản, muốn hủy diệt nam chủ ký ức, lại không thể đối thế giới tạo thành bất luận cái gì ảnh hưởng, nhất quan trọng là còn không thể làm nam chủ hắc hóa, quá gian nan, mặc dù lần này vặn vẹo thế giới không nhiều lắm, nhưng này công tác vẫn là thực khổng lồ, một cái vô ý sẽ làm hại chúng ta chủ hệ thống ở xử lý xong lúc sau, tiến vào một đoạn ngủ đông kỳ. Đúng rồi, bởi vì ác ý tập kích sự kiện tạo thành ký chủ thương tổn, tổng bộ bên kia quyết định bồi thường các ngươi.”

“Cái gì bồi thường?”

“Nhiệm vụ lần này, mãn phân thông qua.”

Nghe được lời này, Đường Khanh cuối cùng cảm thấy bọn họ tổng bộ còn có một tia nhân tính hóa.

“Ta đây có phải hay không có thể cáo biệt nam chủ mị?”

Nghe được ký chủ nhảy nhót thanh âm, hệ thống nói: “Ân, không sai biệt lắm có thể.”

Cùng hệ thống đối thoại thực mau kết thúc, nàng một lần nữa nhìn về phía Quang Minh thần, ban đầu sở hữu chán ghét, khó chịu vân vân tự toàn bộ biến mất. Dù sao nàng đều phải đi rồi, cũng không cần thiết hận ai, rốt cuộc hận một người chính là rất mệt, hơn nữa nàng cái này nam chủ kỳ thật từ mặt khác một phương diện tới nói, cũng coi như người bị hại, ai làm này hết thảy ngọn nguồn là chủ hệ thống lọt vào ác ý công kích đâu.

“Lâm Na phải đi.” Không phải câu nghi vấn, mà là khẳng định câu, chẳng qua kia nhàn nhạt khẩu khí, không có phía trước mãnh liệt đến biến thái chấp niệm.

Hắn nhìn lồng sắt trung kiều tiếu khả nhân nhân nhi, đó là hắn Thánh Nữ, chỉ thuộc về hắn một người Thánh Nữ, chẳng qua về sau sẽ không lại đúng rồi. Nhưng mà, thì tính sao đâu?

Này đoạn trong lúc tới nay, hai người khó được như vậy bình tĩnh đối thoại, cái này làm cho Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, chợt thập phần thành thật gật đầu.

Trong lúc nhất thời, hai người nhìn nhau không nói gì.

Nghe trong đầu hệ thống thanh âm, kia quen thuộc ” đinh ” thanh sau, Đường Khanh nhìn trước mắt cái này bổn hẳn là xúc không thể thành thần, đột nhiên mở miệng, “Uy.”

“Ân?”

Quang Minh thần dáng vẻ tuấn mỹ, hơn nữa kia cao quý thanh lãnh khí chất, nếu không phải làm ra kia chờ cầm tù người sự tình, kỳ thật Đường Khanh lúc trước cũng sẽ không sinh khí, chẳng qua hiện tại sao, dù sao nàng đều phải đi rồi, này hội tâm trung khí cũng liền toàn tiêu.

“Về sau nhìn thấy thích người, không thể như vậy đối đãi.” Đường Khanh nhìn hắn khó hiểu ánh mắt, bĩu môi mắng một tiếng, “Ngốc tử, liền ngươi như vậy còn nói cái gì luyến ái, xứng đáng độc thân một vạn năm.”

Quang Minh thần ở ngắn ngủi kinh ngạc sau, đột nhiên giơ lên môi mỏng, nguyên tưởng rằng nàng rời đi thời điểm sẽ đối chính mình chửi ầm lên, không nghĩ tới lại là như vậy một màn.

“Uy, nghe được không a.” Đường Khanh cảm thấy chính mình liền cùng cái tận tình khuyên bảo lão mụ tử, kết quả đối phương lại nửa điểm phản ứng đều không có, vừa định tiếp tục nói tiếp, lại đột nhiên nghĩ tới hệ thống nói qua nói, nam chủ sẽ cách thức hóa, đến lúc đó…… Quỷ còn biết những lời này.

“Tính, nói ngươi cũng sẽ không nhớ rõ.”

Hệ thống đã thấy không rõ này hai người, trước một cái chớp mắt còn gọi huyên náo muốn ăn đối phương cánh ký chủ, lúc này cư nhiên đương khởi cảm tình chuyên gia, hắn đều không nghĩ nói nhà mình ký chủ kia cũng là cái cảm tình phế a.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 80

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Mãn phân hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 251

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 70

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Linh huyết ( đặc thù thế giới)

Quang Minh thần từ đầu đến cuối đều chưa từng mở miệng, chỉ là lẳng lặng nhìn nàng, thẳng đến nàng biến mất.

Theo nàng biến mất, một cổ thật lớn đủ để siêu việt thế gian này sở hữu lực lượng đột nhiên che trời lấp đất đánh úp lại, ở kia một cái chớp mắt, mặc dù hắn là trên thế giới này không gì làm không được thần, như cũ bị áp chế thiếu chút nữa quỳ trên mặt đất, nhưng mà đối mặt như thế lực lượng cường đại, hắn lại một chút không thèm để ý, ngược lại gợi lên kia như có như không cười.

“Ta như thế nào sẽ không nhớ rõ đâu.”

Đúng vậy, tự Đường Khanh xuất hiện kia một khắc khởi, nguyên bản đã vô tình vô ái thậm chí bắt đầu suy nghĩ như thế nào hủy diệt thế giới Quang Minh thần, đột nhiên cảm thấy thế giới này tựa hồ không có hắn trong tưởng tượng như vậy không xong, nàng liền như trong bóng đêm một tia nắng mặt trời, đem hắn sở hữu lực chú ý đều hấp dẫn qua đi.

Hắn không có lúc nào là chú ý nàng, thậm chí năm lần bảy lượt đều động muốn tới gần nàng ý niệm, nhưng mà loại cảm giác này càng là mãnh liệt, nội tâm lại càng thêm nhát gan, hắn sợ hãi nàng sẽ đẩy ra chính mình, sợ hãi hắn này còn sót lại một tia nắng mặt trời sẽ từ hắn thế giới biến mất.

Vì thế, hắn nghĩ tới một cái khác biện pháp, một cái làm hắn có thể tới gần nàng, rồi lại không sợ nàng sẽ đẩy ra chính mình biện pháp, kia đó là lấy Ma Hoàng thân phận tới gần, Ma Hoàng chính là thần Hắc Ám, đã là thần Hắc Ám kia lấy hắn tà tính, vô luận làm chuyện gì đều không chỗ nào cố kỵ, mặc dù không cẩn thận sẽ chọc nàng chán ghét, hắn đều có thể đem sở hữu hết thảy đều đẩy cho Ma Hoàng, mà hắn như cũ là cái kia nàng sở thích Quang Minh thần.

Nguyên tưởng rằng nàng sẽ không phát hiện, mà hắn ở các loại cố ý vô tình hãm hại hạ, nàng đối quang minh thần tín ngưỡng cũng càng ngày càng thâm, ở hắn đem nàng từ đống lửa thượng cứu tới kia một năm, là hắn vui sướng nhất một năm, vì làm nàng có thể vĩnh viễn cùng chính mình ở bên nhau, hắn đem hết toàn lực bắt đầu tìm kiếm thần quả, mà liền ở hắn tìm được thần quả kia một khắc khi, một cái ngoài ý muốn lại làm hắn một lần nữa suy tính chuyện này.

Hắn nói hắn là một hệ thống, một cái bị chủ hệ thống thiếu chút nữa phá hủy mà chạy vong bên ngoài hệ thống.

Tuy là hắn làm nhiều năm như vậy thần, đối mặt bất thình lình xuất hiện ở trong đầu thanh âm, như cũ sắc mặt khẽ biến.

Cuối cùng, một người một hệ thống làm một giao dịch, một cái làm hắn có thể hoàn toàn thấy rõ thế giới này giao dịch.

Mang theo thần quả trở về lúc sau, quả nhiên như cái kia hệ thống lời nói, hắn nghe được nàng trong đầu chưa bao giờ nghe qua thanh âm, đó là một đoạn đối thoại, một đoạn làm hắn hoàn toàn tin tưởng chính mình trong đầu đồ vật đối thoại.

So sánh với hắn thiếu chút nữa thất thố, chính mình trong đầu hệ thống nhưng thật ra bình tĩnh thực, vì thế hai người liền bắt đầu một hồi hợp tác, một hồi giấu diếm được chủ hệ thống hợp tác.

Hắn bức nàng ăn vào hệ thống động qua tay chân thần quả, làm nàng cùng chính mình hệ thống hoàn toàn mất đi liên hệ, đồng thời cũng lừa nàng làm nàng cho rằng chính mình đã sớm biết này hết thảy. Hắn Thánh Nữ thực thông minh, đã sớm đoán được Ma Hoàng cùng hắn liên hệ, nhưng mà ở nàng cùng chính mình hệ thống mất đi liên hệ, lại cho rằng chính mình biết nàng sở hữu hết thảy sau, nàng luống cuống, cũng bởi vậy nàng không có phát hiện này trong đó sơ hở.

Nếu là hắn sớm biết rằng nàng đối thoại, lại sao lại không biết nguyên lai nàng sớm đã biết trận này âm mưu.

Vì để ngừa vạn nhất, hắn đem nàng nhốt lại, nhốt tại một cái cơ hồ dùng hắn toàn bộ thần lực chế tạo lồng sắt, rốt cuộc làm nàng cùng hệ thống chặt đứt liên hệ, chẳng qua là cùng chính mình hệ thống hợp tác bước đầu tiên, bọn họ cuối cùng mục đích, là vị kia có thể chúa tể hết thảy chủ hệ thống.

Hắn cùng vị kia hệ thống đều là được ăn cả ngã về không, nếu là thất bại, rất có thể sẽ bị vị kia chủ hệ thống mạt sát, nhưng mà bọn họ đều cố kỵ không được, lúc này đây, chỉ cho thành công không chuẩn thất bại, bởi vì ở khôi phục sở hữu ký ức sau, hắn thừa nhận không được lại lần nữa mất đi nàng cái loại cảm giác này, cũng bắt đầu minh bạch, vì sao chính mình từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng bắt đầu, liền như thế nhớ mãi không quên, đó là khắc vào linh hồn chỗ sâu trong ấn ký, liền tính đổi cái thế giới, liền tính hắn mất đi ký ức, hắn trong lòng từ lâu cất chứa không được bất luận kẻ nào.

Cũng may, cuối cùng chính mình hệ thống thành công, hắn thành công làm chủ hệ thống tiến vào ngủ đông kỳ, chẳng qua bọn họ cũng đều biết, này còn chưa đủ, ở chủ hệ thống tiến vào ngủ đông kỳ thời gian nội, bọn họ muốn tích lũy lực lượng, một cái có thể cũng đủ cùng hắn chống lại lực lượng.

Nhưng mà, làm hắn ngoài ý muốn chính là, vốn tưởng rằng sẽ hận chính mình nàng, trước khi đi cư nhiên giống cái lão bằng hữu giống nhau nói với hắn như vậy một phen lời nói, đó là hắn chưa bao giờ gặp qua dáng vẻ, như vậy chân thật, không có bất luận cái gì ngụy trang.

Lồng sắt thiếu nữ rời đi, nhìn trống rỗng lồng sắt, hắn cũng không cần thiết ở lưu tại thế giới này.

“Truy tung đến nàng tung tích sao?”

“Ân.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.