Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 6: THẾ GIỚI VI: BIẾN THÀNH MIÊU =3=Quen thuộc trời đất quay cuồng sau, Đường Khanh còn chưa trợn mắt, liền cảm giác được chung quanh gió lạnh lạnh thấu xương, mà chính mình tắc bụng đói kêu vang, cùng với trên chân còn có ẩn ẩn làm đau cảm giác. Loại này không xong cảm giác làm nàng lập tức minh bạch chính mình trước mắt tình cảnh, chỉ là dù cho có chuẩn bị tâm lý, mở mắt ra kia trong nháy mắt, vẫn là sợ ngây người.

wtf?

Nàng giơ tay nhìn chính mình lông xù xù móng vuốt, lại ghé mắt nhìn nhìn chính mình lông xù xù chân sau, cả người đều không tốt.

“Hệ thống! Ngươi đây là đang làm sự a!”

So sánh với nàng khiếp sợ, hệ thống nhưng thật ra lười biếng mở miệng, “Ai da, manh vật nha, vẫn là chỉ miêu. Ngô…… Chính là nhỏ gầy điểm, nếu là ở dưỡng béo một chút, phỏng chừng sẽ thực đáng yêu.”

Nàng dám khẳng định, nàng nghe được hệ thống vui sướng khi người gặp họa thanh âm.

“Câm miệng, cái gì cái tình huống!”

“Nga, chính là ngươi nhìn đến tình huống.” Hệ thống cười hì hì nói, đem thế giới này tư liệu truyền tống cho nàng.

Đây là cái thế giới hiện đại, nam chủ là mặc thị tập đoàn tổng tài, Mặc Diệc, nhân ở cha mẹ bức hôn hạ, hắn đáp ứng rồi cùng Dạ gia liên hôn, Dạ gia cùng sở hữu hai cái nữ nhi, ở mọi người cho rằng hắn sẽ lựa chọn đêm đại tiểu thư Dạ Khuynh Tuyết là lúc, hắn lại lựa chọn Dạ gia tư sinh nữ Dạ Khuynh Nhan, cũng chính là nữ chủ, không vì cái gì khác, này chỉ là hai người một hồi hợp tác giao dịch.

Vì né tránh cha mẹ bức hôn, hắn liền tìm cái giả vị hôn thê ứng phó bọn họ, Dạ gia chính quy đại tiểu thư Dạ Khuynh Tuyết quá mức kiêu ngạo, cùng nàng nhấc lên quan hệ sau, muốn lui đã có thể phiền, vì thế hắn lựa chọn không có bất luận cái gì nỗi lo về sau nữ chủ, cũng chính là Dạ gia tư sinh nữ. Đã là tư sinh nữ, ở Dạ gia địa vị tất nhiên là tương đương thấp, nữ chủ cũng biết Dạ gia cũng bất quá đem nàng trở thành một kiện có thể lung lạc Dạ gia sinh ý thượng đồng bọn công cụ, không muốn bị trở thành thương phẩm giống nhau nàng, đáp ứng rồi cùng Mặc Diệc trận này giao dịch.

Nguyên bản chỉ là một hồi cực kỳ bình thường giao dịch, nhưng hai người lại song song luân hãm, liền ở Mặc Diệc muốn chân chính nghênh thú nàng khi, lại tuôn ra hai kiện kinh thiên gièm pha.

Nguyên lai, Dạ Khuynh Tuyết vẫn luôn thích miêu tả cũng, ở biết được Mặc gia muốn cùng Dạ gia liên hôn sau, càng là phóng tin tức đi ra ngoài nói nàng là Mặc gia tương lai phu nhân, nhưng trước mắt trên mặt lại bị nữ chủ hung hăng đánh một cái tát nàng như thế nào cam tâm. Bất quá một cái tư sinh nữ, làm sao có thể được đến Mặc Diệc, tàn nhẫn độc ác nàng liền đang âm thầm ra tay huỷ hoại nàng.

Dạ gia trừ bỏ tư sinh nữ ngoại còn có một cái tư sinh tử, này hai người Dạ Khuynh Tuyết đều thập phần chán ghét, nàng liền dùng một hòn đá ném hai chim hết sức, ở tiệc đính hôn thượng cho bọn hắn hai người hạ dược, làm kia cẩu thả việc, vốn dĩ cũng đủ làm nữ chủ nan kham, nhưng Dạ Khuynh Tuyết cũng không thỏa mãn, thậm chí còn làm người cho nàng hạ độc, làm nàng nhiễm kia khó có thể trị tận gốc độc / phẩm. Làm xong này hai việc sau, nàng còn cố ý đem này gièm pha bán cho tạp chí.

Song trọng đả kích dưới, ở nữ chủ ở trở thành ” người nổi tiếng trên internet ” sau, lựa chọn rời đi thế giới này.

Nữ chủ ly thế làm nam chủ trực tiếp hắc hóa, những cái đó thiết kế hãm hại nàng người, cùng với cười nhạo quá nàng người, hắn đều phải làm cho bọn họ trải qua nàng sở thừa nhận thống khổ!

Nhất thời, vô số người trúng chiêu, ở thật lớn sợ hãi trung, tất cả mọi người sợ hãi chính mình là tiếp theo cái.

Nam chủ: Mặc Diệc

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, phá hủy độc / phẩm oa

Thế giới tư liệu truyền tống xong, Đường Khanh lại là không có bất luận cái gì hứng thú, ngược lại mặt vô biểu tình hướng hệ thống nói: “Sau đó?”

Hệ thống tâm tình rất là tốt đẹp, “Sau đó ngươi muốn phụ trách lưu tại nam chủ bên người, ngăn cản hắn hắc hóa.”

“Ta? Một con miêu? Lưu tại nam chủ bên người? Ngươi như thế nào không trực tiếp làm ta lấy linh hồn tư thái lưu tại hắn bên người a!” Đường Khanh nghiến răng nghiến lợi, thượng một đời nàng liền không nên đồng tình này đáng chết tịch gà hệ thống, này một đời cư nhiên như vậy đối nàng.

Biến thành một con miêu a! Còn có để nàng hảo hảo hoàn thành nhiệm vụ!

Hệ thống không ngừng không có nửa điểm xin lỗi, ngược lại như là phát hiện tân đại lục, “Di, linh hồn, như thế cái ý kiến hay.”

“Hảo ngươi cái trứng a!” Đường Khanh trực tiếp bạo thô, “Trước kia tốt xấu cũng là đương cái pháo hôi nữ, đương cái miêu còn như thế nào chơi!”

“Nga, pháo hôi miêu sao, tuy rằng không phải người, dù sao đều là pháo hôi.” Hệ thống một bên nói, một bên tìm đọc thế giới tư liệu, “Ngươi nhìn, ngay từ đầu liền có như vậy một đoạn, nói Mặc Diệc ở bị người đuổi giết khi, có một con miêu thế hắn chắn một thương (súng). Tốt xấu vẫn là không hắc hóa nam chủ, tuy rằng ngươi đã chết, nhưng hắn vẫn là làm người tìm mau phong thuỷ bảo địa đem ngươi táng, ngươi xem, này khối mộ địa giá cả chính là phá trăm vạn nột!”

“Ngươi câm miệng, ngươi mới đã chết đâu!” Đường Khanh khí tạc mao, nhưng này thoáng vừa động, liền cảm giác chính mình chân sau thương càng ngày càng đau.

“Ai nha nói sai rồi, là thế giới tư liệu thượng kia chỉ miêu đã chết, chúng ta đáng yêu Khanh Khanh mới bất tử đâu ~” hệ thống vui sướng nói, lại nói: “Ai nha ta thích nhất manh miêu, tuy rằng ô uế điểm, bất quá ta không chê, tới thân thân.”

“Thân ngươi cái đại đầu quỷ!” Đường Khanh chịu đựng đem hắn bắt được tới hành hung một đốn xúc động, nói: “Ngươi cảm thấy ta này dáng vẻ còn có thể thế nam chủ chắn một thương (súng) bất tử?”

“Ai nha, yên tâm, miêu có chín cái mạng, cho nên ngươi thế giới này cũng có chín cái mạng.”

Nghe xong hệ thống nói, Đường Khanh cuối cùng minh bạch thượng một đời rời đi khi, cái kia chín mệnh thú thể bàn tay vàng rốt cuộc là cái quỷ gì.

“Nga, đúng rồi, đặc thù bàn tay vàng chỉ có ở đặc thù thế giới mới có thể xuất hiện, ngươi sau thế giới vẫn là chỉ có một cái mệnh.”

“Thật là cảm ơn, ta một chút đều không nghĩ muốn cái này chín cái mạng!”

Tức giận về tức giận, Đường Khanh cũng chỉ có thể tiếp thu cái này hiện thực, đặc biệt là đương hệ thống nói cho nàng nam chủ có nguy hiểm khi, nàng chỉ có thể kéo ốm đau chân bò đến chỉ định trên cây, sau đó ở hệ thống nhắc nhở hạ, ra sức nhảy dựng, chặn kia một đòn trí mạng.

Mặc gia dính chút màu đen sản nghiệp, chỉ là Mặc Diệc như thế nào cũng không nghĩ tới, ở thành phố B cư nhiên có người dám ám sát hắn!

Híp nguy hiểm hai tròng mắt, hắn nhìn ngã xuống trên mặt đất tiểu miêu, kia máu chảy đầm đìa máu tươi nhiễm hồng hắn hai tròng mắt. Vốn tưởng rằng đối phương đã toàn bộ bị hắn xử lý, lại không nghĩ rằng cư nhiên còn có cá lọt lưới.

Đối phương tránh ở chỗ tối, nhưng này chỉ đáng thương tiểu miêu chết lại vừa lúc bại lộ viên đạn quỹ đạo.

Phịch một tiếng, chỉ nghe một tiếng nặng nề ngã xuống đất thanh, đối diện liền không còn có tiếng súng đánh úp lại.

Ba phút sau, hơn mười chiếc xe đột nhiên từ hắc ám Dạ Sắc trung đánh úp lại, đèn xe đem toàn bộ bến tàu đều chiếu một mảnh sáng ngời.

“Boss, ngươi không sao chứ.”

“Không có việc gì, bất quá trần lượng cùng đường bảy đã chết.” Âm mặt, Mặc Diệc âm thanh lạnh lùng nói: “Tra, là ai hạ tay.”

“Là.”

Mặc Diệc tuy không đã chịu trí mạng thương, bất quá trên người lại có mấy chỗ trầy da, thấy thế, thủ hạ lập tức gọi điện thoại thông tri tư nhân bác sĩ.

“Không cần, bất quá là một ít thương.” Nói xong, đang chuẩn bị nhấc chân rời đi, hắn đột nhiên ngừng lại, xoay người nhìn kia nằm trong vũng máu tiểu miêu.

“Boss, làm sao vậy?” Thủ hạ thấy hắn dừng lại, có chút khó hiểu.

Tốt xấu là cứu chính mình một mạng, Mặc Diệc có chút không đành lòng làm nó phơi thây ở loại địa phương này, vì thế nâng lên chân dài, ở mọi người kinh ngạc biểu tình hạ, khom lưng đem nó nhặt lên.

“Liên hệ toàn thị tốt nhất thú y.”

Đường Khanh đã đau đến không có tri giác, thậm chí cũng có thể cảm nhận được sinh mệnh xói mòn.

“Hết thảy, ta có phải hay không sắp chết?”

“Căn cứ số liệu nhắc nhở, ngươi còn thừa không đến 5% sinh mệnh triệu chứng.”

“Nga, đó chính là sắp chết.”

“Không quan hệ, thực mau ngươi lại có thể sống lại.”

Đường Khanh mới vừa nghe xong hệ thống những lời này, trước mắt liền bắt đầu tối tăm, ngay cả ý thức đều bắt đầu mơ hồ, sau đó……

Sau đó nàng liền ở cũng không biết.

Mặc Diệc ôm này chỉ dơ hề hề tiểu miêu, lúc trước còn có thể cảm giác được một tia mỏng manh tim đập, này sẽ ấm áp nhiệt độ cơ thể bắt đầu chậm rãi biến mất, ngay cả vốn dĩ nhu nhược tiểu thân mình cũng bắt đầu cứng đờ.

Hắn người như vậy, sinh tử đã thấy nhiều, tuy nói tiểu miêu cứu hắn một mạng, nhưng hắn lại không có lộ ra quá nhiều bi thương, chỉ là rút ra một bàn tay sờ sờ nàng đầu nhỏ.

“Kêu thú y không cần tới, tìm khối mộ địa đi.”

Dứt lời, chạy xe ngừng ở một đống Âu thức trang viên nội, mà phía trước tài xế lập tức xuống xe, cung kính mở cửa xe.

“Tốt, Boss.”

Đường Khanh mới vừa thức tỉnh, liền nghe được mộ địa một chuyện, tức khắc cả người đều run lên run lên, may mắn nàng tỉnh sớm a, nếu là lại vãn một phút đồng hồ, này sẽ sợ là muốn nhốt tại đen nhánh hộp, chờ bị người chôn đến kia cái gọi là trăm vạn mộ địa a.

“Miêu ~”

Vì chứng minh chính mình còn sống, nàng nhỏ giọng kêu một tiếng.

Mà nàng này một kêu, đảo làm Mặc Diệc kinh ngạc vài phần, trong lòng ngực tiểu miêu lúc trước rõ ràng đã không có tánh mạng, như thế nào này sẽ đảo lại có tim đập đâu?

Tiểu miêu tiếng kêu tuy không lớn, bất quá tài xế dựa vào gần, tự nhiên cũng nghe tới rồi, nhìn mắt nhà mình Boss, nhỏ giọng dò hỏi: “Boss, muốn hay không kêu thú y lưu lại?”

Mặc Diệc thần sắc nhàn nhạt gật gật đầu, tựa hồ tiểu miêu đột nhiên sống lại cũng không có khiến cho hắn quá lớn chú ý.

Đường Khanh tuy sống lại đây, nhưng là trên người nên đau địa phương không có nửa điểm yếu bớt, thậm chí bởi vì vừa mới thức tỉnh, kia cực độ thanh tỉnh trạng thái hạ, trên người đau nhức phảng phất so lúc trước còn muốn đau thượng gấp đôi, làm nàng hận không thể lại hôn mê qua đi.

“Ô ô ô……” Đau nhức hạ, nàng nhịn không được phát ra từng trận than khóc thanh.

Tài xế thấy thế, lập tức nói: “Boss, yêu cầu giao cho ta sao?”

“Nếu là ân nhân cứu mạng, ta liền tự mình mang theo nàng đi.” Nói, Mặc Diệc đi nhanh hướng tới Âu thức kiến trúc phòng ở đi đến.

Phòng trong, thú y sớm đã lại đây, hắn cũng không có chờ bao lâu, thực mau liền nhìn đến một vị cao lớn lạnh lùng nam nhân triều hắn đi tới, nam nhân khí chất cao quý cùng trong tay hắn ô hắc tiểu miêu không hợp nhau, bất quá nam nhân lại không chê.

Nếu nói lúc trước hơn phân nửa đêm bị người đột nhiên đánh thức, thú y trong lòng vẫn là thập phần khó chịu, cứ việc hắn giận mà không dám nói gì, nhưng nhìn đến nam nhân phủng bị thương tiểu miêu lại đây, tức khắc cái gì không mau cũng chưa, hắn đương thú y cũng là vì yêu thích tiểu động vật, trước mắt người nam nhân này nếu không để bụng trong lòng ngực tiểu miêu, sợ cũng sẽ không đem hắn tìm tới.

“Cứu nàng.”

Mặc Diệc chỉ có hai chữ, nhưng nghe thú y lại nghe lòng bàn tay có chút đổ mồ hôi, có như vậy một cái chớp mắt, hắn đột nhiên minh bạch thời cổ cung đình những cái đó ngự y bị hoàng đế uy hiếp cảm giác.

“Ta tận lực.” Nói xong hai chữ này, hắn liền mở ra lúc trước mang đến chữa bệnh công cụ, theo sau bắt đầu phẫu thuật.

Tiểu miêu thương vượt qua hắn dự đoán, trừ bỏ chân sau, tim phổi chỗ súng thương càng là nhìn thấy ghê người.

Thật lâu sau, thú y sờ sờ cái trán hãn, trong thanh âm mang theo một tia run rẩy nói: “Tiên sinh……”

Mặc Diệc mắt lạnh nhìn có chút hơi run thú y, “Nói.”

“Này chỉ miêu chịu thương quá nặng, miệng vết thương ta đã xử lý tốt, tử, viên đạn ta cũng lấy ra, có thể hay không sống liền xem nó chính mình.” Thú y rất muốn nói này thương này chỉ miêu căn bản không có khả năng sống sót, nhưng kia viên viên đạn lại kích thích hắn mỏng manh thần kinh, đây chính là viên đạn a! Hoa Quốc khi nào súng ống như vậy tràn lan? Trước mắt người này không phải hắn có thể chọc đến khởi, cho nên hắn chỉ có thể ba phải cái nào cũng được nói ra này phiên lời nói.

Mặc Diệc thật không có khó xử hắn, đãi hắn đem miệng vết thương lý hảo liền cho phép hắn rời đi.

“Trần sinh, đem tiền thù lao cấp vị tiên sinh này.”

Thú y thụ sủng nhược kinh, cuối cùng ở trần sinh cười tủm tỉm nhắc nhở hạ, cầm dày nặng tiền thù lao vẻ mặt nghĩ mà sợ rời đi.

Trần sinh đưa xong thú y, liền về tới biệt thự nội, đối với Mặc Diệc nói: “Boss, cái kia thú y sẽ không nói bậy lời nói.” Nói xong, lại nhìn mắt kia chỉ tựa hồ ở ngủ say tiểu miêu, nói: “Boss, yêu cầu thỉnh người chiếu cố này chỉ miêu sao?”

Lúc trước còn không hiểu Boss vì sao như vậy coi trọng này chỉ miêu, đãi hắn biết này chỉ miêu trong lúc vô tình cứu Boss liền nháy mắt đã hiểu, Boss tuy rằng làm người lãnh khốc, nhưng từ trước đến nay ân oán phân minh, có ân tất báo, mặc dù là chỉ miêu, chỉ cần nó có thể sống sót, về sau nhật tử tất nhiên là vô cực hưởng thụ.

Mặc Diệc cũng không hiểu như thế nào chiếu cố tiểu động vật, liền duẫn trần sinh nói.

Thực mau, Đường Khanh từ một con đầu đường lưu lạc tiểu lưu lạc miêu biến thành miêu trung quý tộc, tất cả đồ vật thượng đến ngủ miêu oa, hạ đến nàng một cây đậu miêu bổng, toàn bộ đều là trên thế giới tốt nhất.

Nhưng mà, nàng lại không vui.

Phía trước dưỡng thương thời điểm, nàng đồ ăn đều là nhập khẩu đồ hộp, tuy rằng không có gì hương vị, nhưng tốt xấu cũng là thịt, miễn cưỡng còn có thể nhập khẩu, nhưng trước mắt thương đều hảo, bọn họ cư nhiên cho nàng ăn miêu lương! Đối mỹ thực cực kỳ bắt bẻ nàng, là cái loại này chịu ăn miêu lương miêu?!

Hệ thống nhìn bị ngược ký chủ, tâm tình hảo đến khó có thể hình dung, hắn cũng không tin, đều biến thành một con miêu còn có thể đem hắn nhốt trong phòng tối!

“Khanh Khanh nha, làm một con miêu phải có miêu ý thức.”

“Cho nên?”

“Ngươi vẫn là ngoan ngoãn ăn miêu lương đi.”

“A……” Đường Khanh liếm liếm bị xử lý sạch sẽ màu trắng phấn trảo, cùng hệ thống ở chung lâu như vậy, nàng như thế nào sẽ nghe không ra gia hỏa này trong lời nói ý tứ.

“Thống nhi a, ngươi cho rằng ta biến thành miêu liền trị không được ngươi?” Khinh miệt cười nàng, bước đi móng vuốt nhỏ liền hướng tới cửa thang lầu đi đến.

Một tia điềm xấu dự cảm thổi quét toàn thân, hệ thống làm bộ trấn định, “Ngươi muốn làm cái gì?”

“Ngươi đợi lát nữa sẽ biết.” Đường Khanh lộ ra giảo hoạt tươi cười, theo sau đạp tiểu miêu bước chân, một đường hướng tới lầu hai thư phòng đi đến.

Lầu hai thư phòng chính là Mặc Diệc chuyên dụng, ngày thường căn bản không người dám tiến vào, Đường Khanh kháp thời gian, ở Mặc Diệc còn chưa tan tầm khi, lặng yên xâm nhập.

Tựa hồ là tuyệt đối tin tưởng trang viên nội bảo toàn phương tiện, máy tính vẫn chưa khóa lại, thực mau, hắn liền lợi dụng chính mình móng vuốt nhỏ, ấn hạ khởi động máy kiện.

Hệ thống tựa hồ là nghĩ tới đã từng chi phối hắn sợ hãi, hắn vẻ mặt hối hận, “Khanh Khanh, chuyện gì cũng từ từ, chúng ta là quân đội bạn!”

“Nha a, hiện tại biết quân đội bạn lạp?” Đường Khanh ngữ khí vui sướng, trong tay động tác không có chút nào mãn xuống dưới, “Ai nha, thế giới này tiểu trang web, vẫn là như thế trọng khẩu nha, nha, hảo chân! Nha, này ngực ít nhất H tráo a, như thế nào lớn lên nột ~”

Nghe ký chủ thanh âm, hệ thống rơi lệ đầy mặt tiến vào phòng tối.

Hắn liền biết, duy tiểu nhân cùng nữ tử khó dưỡng cũng!

Đường Khanh chỉ là nhàn rỗi nhàm chán ác chỉnh một chút hệ thống, cũng không phải thật sự muốn đem hắn quan nhập phòng tối, cho nên không đến một phút đồng hồ liền đem hắn phóng ra.

Gặp lại quang minh hệ thống, cũng không dám nữa lỗ mãng, thậm chí còn lần đầu tiên hướng nàng nhận sai, “Anh anh anh, Khanh Khanh bảo bối ta biết sai rồi.”

“Ngô, lúc này mới ngoan.” Đường Khanh ngẩng đầu nhỏ, tràn đầy ngạo khí nói: “Bổn nữ vương tha thứ ngươi.”

Này vốn là chỉ là cái vui đùa, làm ầm ĩ xong rồi, cũng liền chuẩn bị rời đi, chỉ là nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, nguyên bản còn muốn quá một giờ mới trở về nam chủ, cư nhiên hiện tại liền đã trở lại.

Nghe bên ngoài giày da thanh, lần đầu tiên nàng toàn bộ mao đều tạc lên.

“Hình như là nam chủ đã trở lại ai.” Có lúc trước giáo huấn, hệ thống tuy rằng rất muốn vui sướng khi người gặp họa, bất quá thanh âm lại là nghiêm trang.

Đường Khanh này sẽ đang lo như thế nào rời đi, nơi nào sẽ để ý hệ thống ý ngoài lời.

Thư phòng tuy đại, nhưng là bố cục thập phần đơn giản, đổi mà nói chi, nàng căn bản không chỗ có thể trốn.

Nhìn sắp bị mở ra môn, Đường Khanh lập tức đem lúc trước xem giao diện toàn bộ cắt bỏ, sau đó hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, trực tiếp nhảy tới mở cửa người trên người.

Mặc Diệc một mở cửa liền cảm giác được một con ấm áp tiểu gia hỏa nhảy đến trên người, nhiều năm cảnh giác hắn, thiếu chút nữa liền đem nó quăng đi ra ngoài, cũng may đãi hắn thấy rõ trên người kia mạt màu trắng thân ảnh sau, tức khắc dừng trong tay động tác.

Đây là nàng thương hảo sau, một người một miêu chân chính lần đầu tiên gặp mặt, tuy rằng phía trước hắn mỗi ngày đều bồi nàng một hồi, nhưng mỗi lần nàng đều đang ngủ dưỡng thương, cho nên cũng không biết được.

Anh tuấn khuôn mặt, lộ ra góc cạnh rõ ràng lạnh lùng, từ trước đến nay lạnh nhạt lại thâm thúy hai tròng mắt giờ phút này mang theo một tia mềm mại, hắn bế lên trong tay nhuyễn manh đáng yêu tiểu bạch miêu, môi mỏng hơi câu, “Tiểu bạch, ngươi như thế nào chạy nơi này tới?”

Đường Khanh nguyên bản còn nghĩ như thế nào lấy lòng hắn, tiếp theo câu nghe được tiểu bạch hai chữ, tức khắc bị lôi ngoại tiêu lí nộn.

“Tiểu bạch, tên hay.” Tựa hồ bởi vì nam chủ xuất hiện, hệ thống không có sợ hãi nói.

“Ngươi lăn!”

Như thế thiên lôi cuồn cuộn tên, Đường Khanh tất nhiên là khí không nhẹ, nề hà đối phương như là hoàn toàn không biết giống nhau, còn ở nàng bên tai một cái kính nói: “Nơi này là ta thư phòng, tiểu bạch về sau cũng không thể lại tiến vào, nếu không……”

Nếu không ngươi cái trứng trứng a! Tiểu bạch là cái quỷ gì tên a!

Đường Khanh khí thiếu chút nữa lượng móng vuốt, nhưng tưởng tượng đến bây giờ hắn là chính mình chăn nuôi viên lại là nam chủ, chỉ có thể không vui hướng hắn kêu một tiếng.

“Miêu ô!” Cảm zác cho trẫm đem tên thay đổi!

Mặc Diệc tuy không hiểu miêu ngữ, bất quá vẫn là có thể nghe ra nàng trong thanh âm nồng đậm không vui. Nhân tâm như vậy khó dò hắn đều có thể đoán chuẩn, nhưng mà trước mắt này chẳng qua ba tháng tiểu bạch miêu, hắn lại có chút đau đầu.

“Tiểu bạch, ngươi làm sao vậy?”

“Miêu miêu miêu!” Đổi tên a!!

“Là đói bụng?.”

“Miêu!!” Là tên!

“Không phải đói bụng a, đó chính là khát.”

……

Một người một miêu cứ như vậy đối thoại nửa ngày, cuối cùng Đường Khanh bại hạ trận tới, này nhân loại đáng chết quá xuẩn! Liền đơn giản như vậy ý tứ đều đoán không chuẩn!

Mặc Diệc nhìn sống không còn gì luyến tiếc nằm ở chính mình trên bàn tiểu miêu, hoàn toàn không biết nên như thế nào cho phải. Hắn trước nay không dưỡng quá sủng vật, sủng vật loại này kiều quý đồ vật từ trước đến nay không thích hợp hắn, bất quá này chỉ tiểu bạch miêu lại ngoài dự đoán làm hắn để ở trong lòng.

Nếu trị không được, hắn chỉ có thể kêu chuyên nghiệp nhân sĩ lại đây.

Thẩm mẫn làm thú y chuyên nghiệp muội tử, chưa bao giờ nghĩ tới có một ngày chính mình cư nhiên sẽ hầu hạ một con miêu, vẫn là một con không có bất luận cái gì chủng loại tiểu bạch miêu, bất quá lúc trước nếu lựa chọn thú y chuyên nghiệp, tự nhiên cũng là ái cực kỳ tiểu động vật, cho nên đối Đường Khanh cũng là phá lệ để bụng, này sẽ nghe được lão bản gọi, nàng lập tức đuổi qua đi.

Nhìn này một người một miêu giằng co dáng vẻ, đầu tiên là muốn cười, bất quá chức nghiệp tu dưỡng vẫn là làm nàng mở miệng dò hỏi, “Tiên sinh, ngươi kêu ta có chuyện gì sao?”

“Nàng giống như có điểm sinh khí.”

Người có thất tình lục dục, miêu tự nhiên cũng có, tiểu bạch miêu này thổi râu trừng mắt biểu tình, đích xác cực kỳ giống sinh khí.

Thẩm mẫn còn không có gặp qua biểu tình như thế phong phú tiểu miêu, lập tức liền cười nói: “Không biết tiên sinh mới vừa rồi cùng nàng nói gì đó, hoặc là làm cái gì?”

Mặc Diệc nghiêm túc đem lúc trước sự tình nói một lần, theo sau liền nghe Thẩm mẫn mang theo một tia do dự nói: “Tiên sinh, khả năng…… Nàng không yêu tiểu bạch tên này.”

Đường Khanh vừa nghe có người nói đến trọng điểm, lập tức từ trên bàn cọ đứng lên, thậm chí còn tâm tình rất tốt hướng đối phương trên tay cọ cọ.

Này nhân loại quá phù hợp nàng tâm ý, trừ bỏ cả ngày bức nàng ăn miêu lương ngoại.

Thẩm mẫn có chút thụ sủng nhược kinh, tự nàng tiếp nhận này chỉ tiểu bạch miêu, tuy nói nàng từ trước đến nay ngoan ngoãn làm nàng không cần thao bất luận cái gì tâm, lại cũng chưa bao giờ hưởng thụ quá bực này đãi ngộ.

Mặc Diệc âm tình bất định nhìn trước mắt này chỉ nịnh nọt tiểu gia hỏa, tay duỗi ra, trực tiếp đem nàng vớt lại đây, cũng không biết vì sao, rõ ràng chỉ là một con miêu, rõ ràng trước mắt này tiểu cô nương là hắn mời đến chiếu cố miêu, nhưng mới vừa rồi một màn lại làm hắn cực kỳ khó chịu, phảng phất này chỉ miêu trời sinh cũng chỉ có thể là hắn một người, ai cũng không thể đụng vào.

“Ta đã biết, ngươi đi xuống đi.” Đem người tống cổ đi ra ngoài, Mặc Diệc giơ lên tiểu bạch miêu nhìn thẳng hắn, “Ngươi muốn đổi tên là gì?”

Đường Khanh vô pháp thổ lộ người ngữ, miêu nửa ngày, đến cuối cùng lại có chút nhụt chí.

Cũng may, lần này Mặc Diệc nhưng thật ra thập phần lên đường, thế nhưng tìm bản tự điển phóng tới nàng trước mặt, “Không cần ta lấy được tên ngươi lại không thích, chính mình tìm đi.”

Từ điển bất quá là hắn bất đắc dĩ cử chỉ, lại không nghĩ rằng tiểu bạch miêu cư nhiên thật sự từ trong tay hắn nhảy xuống đi, sau đó bắt đầu nghiêm túc tìm kiếm tên.

Nói là nghiêm túc, kỳ thật đó là làm phá hư, Đường Khanh trước mắt chỉ có móng vuốt, móng vuốt lại như thế nào phiên trang sách, cuối cùng nàng chỉ có thể lượng ra chung cực tuyệt chiêu, trực tiếp lấy móng vuốt tư, cuối cùng ở hệ thống nhắc nhở hạ, xé đến đường cái này giao diện sau, liền không bao giờ động.

Làm xong này nhất cử động, Đường Khanh đã mệt rốt cuộc nâng không dậy nổi móng vuốt, như vậy mấy trăm trang, xé lên quả thực muốn miêu mệnh a.

Mặc Diệc bất động thanh sắc nhìn nàng xé giấy, thẳng đến nàng không bao giờ động, lúc này mới nhìn mắt từ điển thượng tự.

“Đường?”

“Miêu!”

Có như vậy một cái chớp mắt, Mặc Diệc cảm thấy chính mình nhìn đến nàng gật đầu.

Lại là chính mình xé trang tìm tên, lại là gật đầu, này cũng không phải là bình thường miêu có thể làm được a, có như vậy một cái chớp mắt, hắn đều cảm thấy này chỉ tiểu gia hỏa là biến dị. Bất quá thực mau, hắn lại lắc đầu phủ nhận, có lẽ này hết thảy chỉ là trùng hợp, trên đời này nào có cái gì quỷ quái tinh linh.

“Nếu là ngươi tuyển, kia về sau ta liền kêu ngươi Đường Đường đi.” Đường tự tuy hảo, bất quá hắn lại cảm thấy đường tự càng thích hợp cái này tiểu gia hỏa.

Đường Khanh nghe thế tên, cuối cùng miễn cưỡng tán thành, vì thế đại phát từ bi không hề lăn lộn hắn.

Náo loạn lâu như vậy, nàng cũng mệt mỏi, bất quá bỉnh cùng nam chủ bồi dưỡng cảm tình, nàng liền oa ở thư phòng không đi rồi, nhưng mà, liền ở nàng ngủ say hết sức, nàng không biết chính mình lại một lần rớt áo lót.

Mặc Diệc bất đắc dĩ đem tiểu gia hỏa ôm đến bên cạnh, theo sau mở ra máy tính, này một khai, tức khắc nhận thấy được không đúng chỗ nào.

Này máy tính mặt ngoài không có mật mã, kỳ thật thiết trí cực cao an toàn hệ thống, mặc dù là có nhân thủ động cắt bỏ giao diện tìm tòi, hắn vẫn là có thể đem tất cả đồ vật đều tra rõ ràng, càng đừng nói thư phòng này nội vốn là có che dấu tia hồng ngoại thăm dò.

Máy tính bị người động quá, Mặc Diệc phản ứng đầu tiên đó là trước nhìn hạ theo dõi, này vừa thấy, tức khắc kinh ngạc không thôi, chỉ thấy một con tròn vo tiểu bạch miêu thuần thục mở ra máy tính, theo sau dùng nó kia phấn nộn móng vuốt nhỏ bay nhanh ấn hướng bàn phím.

Này thuần thục trình độ, hoàn toàn không thua bất luận cái gì một cái người trưởng thành.

Từ trước đến nay lấy bình tĩnh trầm ổn xưng Mặc Diệc, lần đầu tiên, hoàn toàn không biết nên hình dung như thế nào trước mắt nhìn đến này hết thảy, thật lâu sau, hắn mới đưa ánh mắt dời về phía ngủ đến trời đất u ám tiểu gia hỏa.

Phòng trong mở ra máy sưởi, tiểu gia hỏa này sẽ tựa hồ là nhiệt, trực tiếp lộ ra nàng bạch bạch nộn nộn tiểu cái bụng, bởi vì hô hấp, bụng nhỏ này sẽ chính một trên một dưới phập phồng, nói không nên lời đáng yêu.

Nhìn ngủ đến không hề phòng bị nàng, lại nhìn nhìn chính mình máy tính, suy nghĩ hồi lâu, hắn cuối cùng quyết định trước không đánh thức nàng, mà là mở ra máy tính, đem phía trước bị cắt bỏ ký lục tìm ra tới.

Nguyên bản chỉ là tò mò tiểu gia hỏa thượng hắn máy tính đến tột cùng muốn làm cái gì, đang xem đến ký lục kia một giây khi, Mặc Diệc toàn bộ mặt là vặn vẹo, hắn nhìn mãn bình gợi cảm liêu nhân các loại nữ tính, lại lại một lần nhìn mắt ngủ trời đất u ám tiểu gia hỏa, lần đầu tiên minh bạch cái gì kêu cả người đều ngốc.

Hắn chưa từng nghĩ tới chính mình sẽ có cái gì kỳ ngộ, càng không nghĩ tới chính mình có một ngày cư nhiên sẽ đem một con tiểu miêu để ở trong lòng, thế nhân đều nói hắn bình tĩnh trầm ổn, nhưng chỉ có hắn mới biết được đó là không sao cả, nếu đối sở hữu sự đều không sao cả tự nhiên sẽ không lộ ra quá đa tình tự, chẳng qua này hết thảy, đều bị trước mắt này chỉ tiểu gia hỏa đánh bại.

Từ hắn đem nàng mang về tới kia một khắc khởi, chính mình tâm phảng phất đã bị nàng dắt lấy.

Tan tầm chuyện thứ nhất đó là trước nhìn xem nàng được không, thậm chí liền nàng miêu lương món đồ chơi đều là hắn xem qua gật đầu phía dưới nhân tài mua dám mua trở về, nguyên bản hắn còn ở lo lắng nàng không yêu ăn miêu lương một chuyện, hiện tại xem ra, tiểu gia hỏa này có lẽ là muốn ăn nhân loại đồ ăn, rốt cuộc hắn hưởng qua những cái đó miêu lương, thập phần nhạt nhẽo vô vị.

Tiểu gia hỏa kỳ quái hành động cũng không có làm hắn sợ hãi, ngược lại cảm thấy đây là thật lớn kinh hỉ.

Đường Khanh một giấc này ngủ cực kỳ hảo, lại tỉnh lại, phát hiện chính mình cư nhiên không ở trên bàn sách mà là ở người nào đó trên người. Đối với ngủ ở nam chủ trên người một chuyện vẫn chưa cảm thấy không đúng chỗ nào, hiện giờ nàng bất quá là một con miêu, nếu là sủng vật, ngủ ở chăn nuôi viên trên người không cần quá bình thường.

Mặc Diệc nhìn trong lòng ngực mới vừa tỉnh ngủ tiểu gia hỏa, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, “Đường Đường, ta đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, nhận thức ngươi lâu như vậy, còn không biết ngươi là công vẫn là mẫu.”

Đường Khanh đang ở duỗi người, đối với lời này cũng không có quá lớn phản ứng, thẳng đến đối phương đem nàng lật qua tới, lột ra nàng cái bụng thượng miêu mao.

“Miêu miêu!” Ngao, nhân loại đáng chết ngươi đang làm cái gì!

Cảm giác được trong tay tiểu gia hỏa kịch liệt giãy giụa, Mặc Diệc không ngừng không có dừng lại, ngược lại đang xem thanh công mẫu hậu hơi có chút giễu cợt ý vị nói: “Nguyên lai là chỉ tiểu mẫu miêu a, trách không được như vậy thẹn thùng.”

Sĩ khả sát bất khả nhục! Đường Khanh lập tức khí từ hắn trong lòng ngực giãy giụa mở ra, trước khi đi còn quăng hắn một cái đuôi miêu mao.

Nhìn thở phì phì nhảy đi tiểu gia hỏa, Mặc Diệc một tiếng cười khẽ, nguyên bản cho rằng tiểu gia hỏa nếu là mèo đực nói, có lẽ là nổi lên tiểu sắc tâm, nhưng trước mắt nếu là tiểu mẫu miêu, sợ là thích cái loại này nữ nhân dáng người. Tuy nói hắn từ trước đến nay không thưởng thức kia chờ khoa trương dáng người nữ nhân, nhưng lúc này đây, mặc đại Boss thế nhưng cảm thấy những cái đó bất nhập lưu nữ nhân, giống như cũng không như vậy xấu.

Hoàn toàn không biết bị hiểu lầm Đường Khanh này sẽ chính dẫm tiểu toái bước thở phì phì chạy xuống lâu.

“Nha, tiểu chủ tử tới nha, lại đây ăn cơm lạp.” Thẩm mẫn không biết tiểu gia hỏa tên, vẫn luôn lấy tiểu chủ tử xưng hô, dù sao miêu bực này ngạo kiều tiểu khả ái, nàng cũng cam tâm đương cái người hầu.

Đường Khanh vừa nghe Thẩm mẫn nói, tiểu biểu tình lập tức không thích, nàng không muốn ăn miêu lương, đến nỗi miêu đồ hộp, lúc trước bị thương không sức lực phản kháng, chỉ có thể miễn cưỡng ăn mấy khẩu, trước mắt làm nàng lại ăn, còn không bằng giết nàng tính!

Mà nhưng vào lúc này, phía sau lại truyền đến Mặc Diệc rất là từ tính thanh âm, “Ngô mẹ, đem cơm chiều chuẩn bị tốt.”

“Tốt, thiếu gia.”

Cơm chiều sớm đã bị hảo, trước mắt Mặc Diệc một phát lời nói, người hầu lập tức đem phong phú thức ăn toàn bộ mang lên cái bàn.

Nghe thơm ngào ngạt đồ ăn, Đường Khanh dừng chính mình bước chân, ngược lại đem đầu nhỏ dời về phía cao hơn nàng mấy chục lần cái bàn.

Mặc Diệc không chút để ý nhìn nàng nhất cử nhất động, lúc trước liền suy đoán nàng khả năng không thích ăn miêu lương mà là thích ăn nhân loại đồ ăn, trước mắt, cơ hồ là có thể xác định.

Hai mắt híp lại, mang theo sung sướng biểu tình hắn vượt thon dài đùi, cố ý đi ngang qua nàng, theo sau ưu nhã nhập tòa.

Hắn thấy tiểu gia hỏa như cũ ngồi xổm ngồi dưới đất, đảo cũng không vội, ngược lại hứng thú rất tốt kẹp lên trước mắt xương sườn, theo sau nói: “Ngô mẹ, hôm nay sườn heo chua ngọt làm không tồi.”

Ngô mẹ ở Mặc gia mười mấy năm, Mặc Diệc cơ hồ cũng là nàng nhìn lớn lên, hắn tính tình nàng nhưng rất rõ ràng, từ trước đến nay lãnh lãnh đạm đạm, khó được khích lệ, tất nhiên là nhạc không khép miệng được, “Thiếu gia thích liền hảo, ngày mai ta ở làm món này.”

“Hảo.”

Đường Khanh có chút ngồi không yên, kia chính là sườn heo chua ngọt a! Vô ái không vui nàng, quả thực là nàng yêu nhất a!

“Anh anh anh, hệ đại đại, nhân loại thật là quá đê tiện, cư nhiên lấy đồ ăn dụ hoặc ta.”

Hệ thống nhìn nàng cơ hồ phải chảy nước miếng dáng vẻ, yên lặng đỡ trán, ký chủ này xuẩn dạng quả thực xem không dưới mắt, “Đi đoạt lấy đi, ta duy trì ngươi.”

Nghe vậy, Đường Khanh nháy mắt hai mắt hơi lượng, lúc trước những cái đó tiểu rối rắm nháy mắt hóa thành hư ảo, tức khắc từ trên mặt đất nhảy dựng lên, nhảy tới người nào đó trên người, sau đó dẫm người nào đó chân dài, không có nửa điểm dừng lại, nhảy đi vào trên bàn.

Trên bàn trừ bỏ sườn heo chua ngọt còn có không ít thứ tốt, tỷ như thì là thịt bò lại tỷ như tỏi hương muối tiêu tôm, này đó nhưng đều là nàng yêu nhất a!

Tiểu gia hỏa hành động thực sự kinh tới rồi không ít người, bất quá Mặc Diệc không có mở miệng, tất cả mọi người mặc không lên tiếng, có thể ở Mặc gia làm việc, này đó bọn họ vẫn là hiểu. Bất quá Thẩm mẫn lại kinh hô một tiếng, nhưng mà kinh hô qua đi nàng thực mau liền nhắm chặt đôi môi, bởi vì lão bản đảo qua tới ánh mắt, thật sự quá khủng bố.

Mặc Diệc thu hồi ánh mắt, lại lần nữa đem ánh mắt dời về phía hắn tiểu gia hỏa.

Đường Khanh này sẽ nơi nào còn lo lắng ai ánh mắt, này sẽ mặc dù có người ngăn cản, nàng đều sẽ không từ bỏ!

Chỉ tiếc, lý tưởng rất xa đại, hiện thực thực tàn khốc, liền này móng vuốt nhỏ, liền xương sườn đều không thể từ mâm khảy ra tới, càng đừng nói tôm bực này yêu cầu lột xác không có việc gì!

Mặc Diệc nhìn trước mắt này chỉ cấp xoay quanh tiểu gia hỏa, nén cười, tiếp tục vẻ mặt đạm nhiên ăn trên bàn mỹ thực, thậm chí còn cố ý dùng chiếc đũa kẹp lên nàng nhìn chằm chằm thời gian nhất lâu mỗ một đạo đồ ăn, đương nhiên, hắn còn không quên đánh giá một phen.

Đường Khanh nhìn hắn hành động, khí ria mép đều có chút run rẩy.

Gia hỏa này tuyệt đối là cố ý! Tuyệt đối!!

Như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa, mỹ thực trước mặt, cuối cùng sở hữu rụt rè đều hóa thành hư ảo.

Mặc Diệc nhìn trực tiếp thượng thủ tới đoạt tiểu gia hỏa, cố ý đem tay nâng lên, nhìn nàng nhảy dựng nhảy dựng tiểu dáng vẻ, đậu nói: “Muốn ăn?”

Đường Khanh đương nhiên rất muốn ăn, nhưng nàng sao có thể giống gia hỏa này cúi đầu! Vì thế, nàng ngạo kiều xoay người, nhìn gần ngay trước mắt thơm ngào ngạt xương sườn, trực tiếp đem toàn bộ thân mình nhảy đi vào.

Hừ, thật cho rằng nàng ăn không đến?

Nhảy vào đi kết cục đó là đầy người đều bị nước sốt nhiễm, bất quá nàng đã không sao cả, lại ăn hơn một tháng miêu đồ hộp về sau, đối mặt mỹ thực nơi nào còn có cái gì lý trí.

Mặc Diệc nhìn nàng hành động, khóe miệng hơi hơi run rẩy, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ đem nàng từ trong chén ôm ra tới, cũng không chê nàng đầy người nước sốt, trực tiếp tự mình thế nàng gắp đồ ăn, lột tôm.

Này nhất cử động thực sự kinh ngạc đến ngây người mọi người, ngay cả ở Mặc gia làm việc người đều kinh ngạc không thôi. Thẩm mẫn rối rắm nhìn trước mắt một màn này, sủng vật không thể ăn thịt nhân loại đồ ăn, bởi vì hàm muối lượng quá cao, thực dễ dàng tạo thành chúng nó thân thể tổn thương, chỉ là nghĩ đến lúc trước kia khủng bố ánh mắt, làm nàng có chút không dám lại mở miệng.

Mắt thấy Đường Khanh ăn càng ngày càng hoan, càng ăn càng nhiều, sợ nó thân thể chịu không nổi, Thẩm mẫn lấy hết can đảm, nhỏ giọng tiến lên, “Tiên sinh, tiểu chủ tử không thể ăn hương vị quá nặng đồ vật, sẽ đối nàng thân thể không tốt, hơn nữa thân thể của nàng vừa mới khang phục……”

Câu nói kế tiếp nàng cũng không có nói ra tới, bởi vì nàng phát hiện đối phương đã đem nàng lời nói nghe lọt được.

Mặc Diệc dừng lại lột tôm tay, ôn nhu đối tiểu gia hỏa nói: “Ngươi cũng nghe tới rồi, ngươi thương vừa vặn, không thể ăn này đó đồ ăn.”

Thật vất vả ăn đến một đốn bình thường đồ ăn, Đường Khanh nơi nào chịu bỏ qua, trực tiếp kêu to nói: “Miêu miêu miêu!” Ta muốn ăn!

Tiểu gia hỏa không phải bình thường miêu, tự nhiên không thể lấy bình thường sủng vật đánh đồng, bất quá nàng thương vừa mới hảo, đích xác không nên ăn quá trọng khẩu đồ ăn, nghĩ nghĩ, Mặc Diệc lại lần nữa mở miệng, “Ngô mẹ, đi chuẩn bị viết thanh đạm, tỷ như canh cá một loại.”

Ngô mẹ nơi nào xem không rõ, lập tức gật đầu nói: “Tốt, thiếu gia.”

Thẩm mẫn không nói gì nhìn lão bản, lúc này đây nàng quyết định không hề mở miệng, nàng bất quá là một cái coi chừng, lão bản không nghe nàng, nàng cũng vô pháp phản bác.

Đường Khanh nghe xong Mặc Diệc nói, lúc trước không mau lập tức biến mất, thậm chí còn tâm tình rất tốt liếm liếm hắn lòng bàn tay.

Ấm áp ướt át xúc cảm chấn Mặc Diệc sửng sốt, rồi sau đó khóe môi một cái câu, thập phần có kiên nhẫn ôm nàng, cùng nàng cùng nhau chờ kia nồi canh cá.

Canh cá yêu cầu chậm ngao, đãi Đường Khanh uống đến này chén canh cá, đã không sai biệt lắm qua hơn phân nửa tiếng đồng hồ, ăn uống no đủ nàng, đột nhiên nghĩ đến chính mình chăn nuôi viên phía trước chỉ lo hầu hạ chính mình, giống như còn không như thế nào ăn cái gì, vì thế, khó được đại phát từ bi, nàng đem kia chén dư lại canh cá hướng trước mặt hắn đẩy.

“Cho ta?” Mặc Diệc mỉm cười nhìn nàng, trong mắt cũng không có nửa phần ghét bỏ.

“Miêu!”

Đường Khanh đem canh cá đẩy cho hắn lúc sau, cũng mặc kệ hắn rốt cuộc có thể hay không uống, liền dẫm móng vuốt nhỏ chuẩn bị nhảy xuống cái bàn.

Mỗi lần đều một người ăn cơm, thật vất vả tìm được rồi một cái thuận mắt bồi chính mình, Mặc Diệc lại há chịu làm nàng rời đi, cho nên còn không đợi nàng rời đi cái bàn, liền đem nàng một lần nữa ôm hồi chính mình trên người, cũng không màng kia nước sốt sẽ nhiễm sang quý âu phục, liền nói: “Lúc trước ta bồi ngươi ăn cơm, này sẽ nên ngươi bồi.”

Nghe vậy, Đường Khanh oai lông xù xù đầu chần chờ một hồi, nhưng thật ra không có cự tuyệt.

Đồ ăn đã có chút lạnh, bất quá Mặc Diệc lại cảm thấy hương vị thập phần không tồi.

Cơm ăn xong rồi, tiếp được đi liền muốn xử lý Đường Khanh trên người nước sốt, mà hết thảy này, tự nhiên là Mặc Diệc tự mình động thủ.

Cũng không biết làm sao, hắn đột nhiên nghĩ đến lúc trước nàng xem trang web, nếu thích như vậy dáng người nữ nhân, kia đối nam tính dáng người, nàng đến tột cùng thích cái dạng gì đâu?

Nghĩ vậy, hắn đột nhiên nghĩ tới một cái thực nghiệm hảo biện pháp.

Tắm rửa Đường Khanh tự nhiên không phản đối, chỉ là muốn cùng trước mắt gia hỏa này cùng nhau tắm rửa, kia tự nhiên là trăm triệu không có khả năng, nhưng mà, người nào đó lại sao lại làm nàng như nguyện. Cuối cùng, nàng khuất phục ở ác thế lực hạ, vẻ mặt sống không còn gì luyến tiếc tùy ý đối phương ôm nàng tắm rửa.

Mặc Diệc nhìn nàng sắc mặt, lần đầu tiên bắt đầu nhìn thẳng vào chính mình dáng người.

Cơ ngực, cơ bụng, bắp tay này đó hắn hết thảy đều có, như thế nào tiểu gia hỏa giống như đối hắn không có hứng thú đâu?

Đường Khanh nào biết đâu rằng hắn ý tưởng, nàng đã sợ cùng nam chủ cùng nhau tắm rửa chuyện này, mặc kệ nàng là nhân thân vẫn là miêu thân, cho nên bỉnh phi lễ chớ coi, nàng đơn giản nhắm mắt lại, tùy ý đối phương cho nàng tắm kỳ.

Tắm rửa tẩy xong rồi, tự nhiên là ngủ vấn đề. Lúc trước không biết nàng thân phận đều hận không thể đem nàng oa dịch đến chính mình trong phòng, trước mắt biết được nàng tiểu bí mật, Mặc Diệc trực tiếp đem nàng đặt ở chính mình trên giường, đến nỗi nàng oa, không cần đồ vật vậy ném đi.

Đường Khanh nhìn vây quanh khăn tắm ra tới nam chủ, lần đầu tiên nhìn thẳng hắn dáng người, không thể không thừa nhận này dáng người là ở quá tuyệt vời, nhìn một cái kia tám khối cơ bụng, nàng đều tưởng đi lên sờ một phen, đương nhiên, nàng điểm này rụt rè vẫn phải có, chỉ là cũng không biết có phải hay không đêm nay ăn điểm thịt dê, nhìn đến này phúc tốt đẹp thân thể, nàng cư nhiên không tiền đồ…… Chảy máu mũi!

“Khanh Khanh, ngươi bình tĩnh a, chỉ là thân thể, ngươi phải biết rằng ngươi cũng là phiêu quá vô số nam chủ đại muội tử!” Hệ thống nhìn trước mắt xuẩn ký chủ, nhịn không được mở miệng nói.

Đường Khanh rất muốn phản bác, nhưng tưởng tượng này tịch gà hệ thống niệu tính, ngược lại nói: “Nga, là nga, phỏng chừng là lần này vô pháp ngủ, nhịn không được.”

Hệ thống nhưng thật ra không sợ, dù sao ký chủ đều là miêu thân, hắn cũng không tin lần này còn sẽ bị nhốt trong phòng tối.

“Vậy nhẫn nhẫn đi, nam chủ hẳn là sẽ không như vậy biến thái trực tiếp chơi ****, nga ha hả ~”

Nghe này tiếng cười, Đường Khanh cắn chặt răng, quyết định không cùng nhà mình phá hệ thống chấp nhặt.

“Được rồi, ngươi thắng.”

Nghe hệ thống vui mừng thanh âm, Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc nằm sẽ trên giường.

Mặc Diệc nhìn đến nhà mình tiểu gia hỏa cái mũi phía dưới chảy ra màu đỏ tươi chất lỏng, đầu tiên là sợ tới mức không nhẹ, đãi lộng minh bạch sự tình ngọn nguồn sau, tức khắc tâm tình rất tốt cười nói: “Tiểu sắc miêu.”

Đường Khanh đầy mặt khiếp sợ, “Miêu miêu miêu?” Ngươi cái này xú nhân loại ngươi biết ngươi đang nói gì?

“Hảo, máu mũi lau xong rồi, ngươi nên ngủ.” Xoa xoa nàng đầu nhỏ, cuối cùng hắn vẫn là nhịn không được bỏ thêm câu, “Tiểu sắc miêu ngủ ngon.”

Đường Khanh khí trực tiếp tạc mao, tiến lên liền đem chân đạp lên hắn trên mặt.

Làm ngươi nói bậy! Làm ngươi bôi nhọ trẫm! Trẫm dẫm chết ngươi a!

Ấm áp non mềm móng vuốt nhỏ đạp lên trên mặt, kia xúc cảm miễn bàn nhiều thoải mái. Cho nên nàng này cho hả giận hành động, ở Mặc Diệc xem ra bất quá không ngừng không có nửa điểm tức giận, ngược lại sủng nịch nói: “Ngoan, ngủ.” Theo sau, bàn tay to duỗi ra, đem nàng ôm vào trong ngực.

Đường Khanh ban đầu còn có chút sinh khí, bất quá khí khí liền cảm thấy mí mắt có chút trầm trọng, sau đó liền như vậy đã ngủ, lại tỉnh lại, nàng phát hiện chính mình cũng không có ở ấm áp ổ chăn, mà là ở mỗ lượng đang ở di động trong xe.

“Miêu miêu miêu?” Nàng ngẩng đầu nhìn ôm chính mình nam nhân, khó hiểu hỏi.

“Ta nhưng không dưỡng người rảnh rỗi, cho nên từ hôm nay trở đi, ngươi muốn cùng ta cùng nhau đi làm.”

Mặc Diệc từ phát hiện Đường Khanh gương mặt thật sau liền cảm thấy nhà mình này chỉ vật nhỏ quá đơn thuần, thậm chí có thể nói…… Có như vậy điểm tiểu xuẩn manh. Rõ ràng biết chính mình không giống người thường, cố tình lá gan còn đặc đại, nàng những cái đó hành động, nếu là thay đổi người bình thường, đã sớm đem nàng trở thành quái vật, nơi nào còn sẽ như vậy dù cho nàng.

Cho nên, như vậy cái tiểu xuẩn gia hỏa, vẫn là mỗi ngày mang ở chính mình bên người tương đối yên tâm.

Đường Khanh nào biết đâu rằng chính mình bị trở thành ngu xuẩn, nàng làm ra những cái đó hành động vẫn là trải qua nàng suy nghĩ cặn kẽ, rốt cuộc làm giống nhau sủng vật miêu nhưng không có gì ưu thế, nếu là nàng biểu hiện thông minh điểm, nói không chừng nhân loại này liền sẽ đối nàng lau mắt mà nhìn.

Cũng không biết chính mình đã quay ngựa mỗ miêu, này sẽ còn ở cùng hệ thống dào dạt đắc ý.

Nhìn, này nhân loại đã quỳ gối ở trẫm lợi trảo hạ!

Mỗ miêu đã quên chính mình đã từng làm nhân loại kiêu ngạo, này sẽ chính ngẩng đầu ưỡn ngực ngồi xổm Mặc Diệc trên vai, dọc theo đường đi thưởng thức mọi người hoảng sợ biểu tình.

Mặc thị tập đoàn công nhân đã bị một màn này dọa choáng váng, trợn mắt há hốc mồm nhìn theo mặc đại tổng tài rời đi.

Mặc Diệc đi vào văn phòng chuyện thứ nhất đó là sai người đem chính mình trong xe đồ vật toàn bộ dọn đi lên, tỷ như cố ý cho nàng chế tạo miêu oa, cùng với các loại nàng hẳn là sẽ thích nhân loại đồ ăn vặt còn có món đồ chơi.

Có thể đương mặc đại tổng tài trợ lý kia tự nhiên không phải người bình thường, chỉ là tuy là như thế, nhìn Boss kia dị thường nghiêm túc dưới ánh mắt, hắn vẫn là không bình tĩnh, bất quá là một con miêu a, Boss thái độ chính là so đối đãi thượng chục tỷ hợp đồng còn muốn nghiêm túc a!

Trợ lý tại nội tâm yên lặng phát điên một trận, mặt vô biểu tình đem đồ vật toàn bộ dọn đi lên, sau đó nhìn Đường Khanh dáng vẻ, phảng phất đang xem một đống tiền.

Nhưng còn không phải là tiền sao, có thể vào nhà mình lão bản mắt, kia giá trị con người chính là không thể đo lường a.

Mặc Diệc vẫn chưa để ý tới nhà mình trợ lý nội tâm, ở hắn tự mình đem miêu oa đặt ở cửa sổ sát đất trước, món đồ chơi đặt ở miêu oa bên cạnh, cùng với các loại đồ ăn vặt đều cố ý mở ra sau, lúc này mới bế lên Đường Khanh ôn nhu nói: “Đường Đường, ta muốn đi mở họp, chính ngươi ở trong văn phòng chơi, nhưng là không thể chạy ra đi, biết không, bằng không trở về ta chính là muốn trừng phạt ngươi.”

Đường Khanh lắc lắc đuôi mèo, ngẩng đầu, bổn không nghĩ trả lời hắn, bất quá xem ở hắn đối chính mình như vậy tận tâm phân thượng nhưng thật ra khó được đáp lại một tiếng, “Miêu.”

Thấy nàng đáp ứng, Mặc Diệc xoa xoa nàng đầu nhỏ, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn rời đi văn phòng.

Trợ lý đã dại ra tại chỗ, hoàn toàn không thể tin, chính mình kia từ trước đến nay lạnh nhạt Boss cư nhiên có như vậy ôn nhu một mặt.

Nhất định là hắn ảo giác a.

Mặc Diệc đi tới cửa, nhìn còn đứng tại chỗ nhìn nhà mình Đường Đường trợ lý, bỗng dưng nhíu mày, “Lý trợ lý.”

Lý trợ lý bị người một kêu, nơi nào còn dám hoảng thần, lập tức bay nhanh đi theo nhà mình lão bản phía sau.

Hai người vừa ly khai, Đường Khanh liền oa ở tân mua miêu trong ổ phơi nắng, không thể không nói, đương miêu nhật tử giống như cũng còn không kém, mỗi ngày có người loát mao, còn có người hầu hạ nàng ăn uống, chính là nam chủ có như vậy điểm chán ghét, liền biết khi dễ nàng! Cũng may, thượng một đời tu luyện ký ức còn ở, tuy nói thế giới này linh khí không như vậy dư thừa, nhưng có chút ít còn hơn không, nếu là vận khí tốt, nàng vẫn là có thể tu thành hình người.

Liền ở nàng tập trung tinh thần tu luyện khi, nguyên bản an tĩnh văn phòng đại môn đột nhiên bị người mở ra, mà tiếp theo nàng liền nghe được bí thư chi nhất cô nương lược hiện nôn nóng ngăn trở thanh.

“Dạ tiểu thư, tổng tài ở mở họp, không hắn cho phép ngài không thể tiến vào văn phòng.”

“Ta muốn vào Mặc Diệc văn phòng còn cần hắn cho phép?” Thanh âm mang theo một cổ ngạo mạn, nhìn bí thư chi nhất ánh mắt cũng rất là không tốt.

Bí thư cô nương tự nhiên biết vị này chính là ai, tuy nói này một vị cùng nhà mình lão bản tai tiếng truyền ồn ào huyên náo, nhưng rốt cuộc không nghe lão bản tự mình thừa nhận, nào dám thật sự cho đi.

Mà nhưng vào lúc này, vị này Dạ tiểu thư đột nhiên thấy được văn phòng kia một mạt màu trắng tiểu thân ảnh, tức khắc ánh mắt sửng sốt, theo sau lời nói tràn ngập chán ghét chi ý, “Làm sao bây giờ công thất còn có một con miêu! Ta ghét nhất miêu!”

Bí thư cô nương trong lòng cả kinh, lập tức che ở nàng trước mặt, này chỉ miêu chính là lão bản tự mình mang đến, xem kia trận thế liền biết được sủng ái thực, nếu là ở cái này thời gian bị nàng thương tổn, kia nàng đã có thể xong rồi.

“Diệp tiểu thư, đây là mặc tổng mới vừa mang đến sủng vật, ai cũng không chuẩn chạm vào.”

“Cút ngay.”

Dạ Khuynh Tuyết nhìn che ở chính mình trước mặt bí thư, khó thở không thôi, chính mình tốt xấu cũng là mặc thị tương lai tổng tài phu nhân, này tiểu nha đầu lặp đi lặp lại nhiều lần đỗ lại chính mình, hay là nàng coi trọng Mặc Diệc, tưởng thay thế được nàng?

Xinh đẹp gương mặt tức khắc ác độc lên, nhìn che ở kia chỉ xú miêu trước mặt bí thư, trực tiếp dùng tay đẩy ra, “Ngươi tính cái thứ gì, cũng xứng ngăn đón ta.”

Bí thư cô nương không nghĩ tới nàng thế nhưng trực tiếp động thủ, một cái vô ý, liền như vậy bị nàng đẩy ra.

Mắt thấy nàng muốn đi bắt kia chỉ tuyết trắng không rảnh tiểu miêu nhi, bí thư cô nương một tiếng thét kinh hãi, “Cẩn thận!”

Đường Khanh nơi nào nhìn không ra cô nương này là vì cứu chính mình mới bị đẩy ngã trên mặt đất, lập tức nổi giận, tượng đất còn có ba phần tâm huyết, thật đương nàng dễ khi dễ?

“Miêu ô!” Một tiếng giận kêu, Đường Khanh trực tiếp nhảy dựng lên, đương trường liền dùng sắc bén móng vuốt nhỏ cào hoa nàng mặt.

Làm ngươi khi dễ như vậy đáng yêu bí thư cô nương!

Xem trẫm hôm nay cái như thế nào giáo huấn ngươi!

Dạ Khuynh Tuyết nuông chiều từ bé, chưa bao giờ nghĩ tới có một ngày cư nhiên sẽ bị một con miêu khi dễ đến trên đầu, tức khắc hai mắt đỏ bừng, phẫn nộ dưới, trực tiếp nổi lên sát tâm. Nguyên bản bất quá là tưởng giáo huấn nàng một đốn sau đó ở đem nàng quăng ra ngoài, trước mắt cư nhiên dám cào nàng mặt, quả thực tìm chết.

Không rảnh lo trên mặt nóng rát đau, càng không màng từ trước đến nay làm bộ thục nữ hình tượng, trực tiếp dùng tay giống như người đàn bà đanh đá véo thượng Đường Khanh cổ.

Rốt cuộc bất quá ba tháng, lúc trước một mạch qua đi, Đường Khanh nơi nào là nàng đối thủ.

Bất quá nàng đảo không lo lắng, dù sao còn dư lại tám cái mạng, nghe được hệ thống nói nàng là ác độc nữ xứng, một khi đã như vậy, liều mạng mệnh nàng cũng muốn đem nàng mặt làm hỏng.

Một người một miêu giằng co hạ, bí thư cô nương ở ngắn ngủi dọa ngốc sau, lập tức gọi điện thoại đi viện binh, theo sau què chân liều mạng dọn khai Dạ Khuynh Tuyết tay.

“Dạ tiểu thư, đây là mặc tổng miêu, ngài không xem tăng mặt cũng xem Phật mặt.”

Dạ Khuynh Tuyết đã sớm khí mất đi lý trí, nghe được lời này, trực tiếp đem nàng đẩy ra, giận cười nói: “Bất quá một con súc. Sinh, chẳng lẽ Mặc Diệc còn sẽ vì nàng đánh ta không thành?”

Dứt lời, ngoài cửa đột nhiên vang lên một trận dồn dập giày da thanh, tiếp theo liền nghe được một tiếng lạnh băng như sương thanh âm vang lên.

“Ta đích xác sẽ không đánh ngươi.” Mặc Diệc mặt lạnh lùng, đi nhanh tiến lên đem Đường Khanh từ nàng trong tay giải cứu xuống dưới, chợt cũng không nghe nàng giải thích, bay thẳng đến bàn công tác đi đến, ấn hạ điện thoại cái nút, “Kêu bảo an đi lên.”

Dạ Khuynh Tuyết đầu tiên là sửng sốt, theo sau lại là khóc lóc nói: “Mặc Diệc, ngươi dưỡng cái gì miêu a, này tiểu súc. Sinh cư nhiên dám cào ta……”

Dạ Khuynh Tuyết còn ở khóc lóc kể lể, bên kia bảo an liền chạy đi lên.

“Mặc tổng.”

“Đem người thỉnh đi ra ngoài.”

Mặc Diệc lạnh nhạt thanh âm làm Dạ Khuynh Tuyết dại ra một lát, nàng đầy mặt không thể tin tưởng nhìn về phía nàng, “Mặc Diệc, ngươi cư nhiên vì chỉ tiểu súc. Sinh muốn đuổi ta đi?”

Nghe nàng một ngụm một cái tiểu súc. Sinh, Đường Khanh thật là hận không thể trở lên trước cào nàng cái mấy trăm hiệp, ngươi hắn miêu mới là chỉ tiểu súc. Sinh đâu! Nề hà chính mình bị người ấn ở trong lòng ngực, căn bản vô pháp nhúc nhích.

Mặc Diệc cũng không để ý tới Dạ Khuynh Tuyết, thậm chí liền cái dư thừa ánh mắt đều không cho, chỉ là lạnh giọng đối với một bên bảo an nói: “Nếu thỉnh không ra, vậy quăng ra ngoài đi.”

Bảo an huấn luyện có tố, thấy lão bản lên tiếng, không nói hai lời liền đem Dạ Khuynh Tuyết giá đi ra ngoài, tùy ý nàng như thế nào nhục mạ, như cũ không có bất luận cái gì dao động.

“Mặc Diệc, ngươi thế nhưng cảm như thế đãi ta…… Mặc Diệc……”

Thanh âm xa dần, Đường Khanh nhìn bị quăng ra ngoài người, không có nửa điểm đồng tình, này nha sẽ có như vậy kết cục, còn không phải chính mình làm! Quái được ai!

Nói đến, nhưng thật ra bí thư cô nương đáng thương, không duyên cớ chịu bực này tội.

Đường Khanh vẫn là thực hiểu tri ân báo đáp câu này thành ngữ, tuy nói người bị ấn ở trong lòng ngực vô pháp nhúc nhích, bất quá nàng vẫn là hướng về phía kia bí thư kêu vài tiếng, “Miêu miêu?”

Bí thư nghe được mèo kêu, theo bản năng nhìn về phía nàng, cũng không biết làm sao, đột nhiên từ nàng trong mắt thấy được một tia quan tâm.

Mặc Diệc vừa thấy tiểu gia hỏa này còn có tâm tư quan tâm người khác, sắc mặt lập tức không vui lên, “Nếu chân bị thương, này chu ngươi không cần tới.”

Đường Khanh vừa nghe, nơi nào chịu đáp ứng, tốt xấu cũng là cứu nàng một mạng người, một vòng kỳ nghỉ quá bủn xỉn, vì thế nàng hướng về phía chính mình chăn nuôi viên kêu to hai tiếng, “Miêu miêu!”

Như là có thể đoán được nàng ý tứ giống nhau, Mặc Diệc vẫn luôn căng chặt mặt lộ ra một tia bất đắc dĩ, “Đã biết, cấp tiền thưởng.”

Nghe vậy, Đường Khanh lúc này mới vui vẻ lên, thậm chí còn lấy phấn nộn đầu lưỡi nhỏ liếm liếm nhà mình chăn nuôi viên.

Bí thư nghe được lời này, hơi có chút thụ sủng nhược kinh, lại xem lão bản trong lòng ngực tiểu bạch miêu, tức khắc cảm thấy chính mình lúc trước che chở nàng hành động phi thường sáng suốt.

“Là, mặc tổng, ta đây đi ra ngoài.”

“Ân.”

Bí thư vừa đi, Mặc Diệc liền đem tiểu gia hỏa tỉ mỉ kiểm tra rồi một phen, “Nhưng có thương tích?”

Đường Khanh lắc đầu, tuy nói lúc trước đích xác bị véo có chút không dễ chịu, bất quá kia nũng nịu đại tiểu thư căn bản không nhiều ít sức lực, huống hồ hắn cũng trở về đúng lúc, căn bản không có xảy ra việc gì. Bất quá Mặc Diệc lại không yên tâm, cuối cùng vẫn là tự mình mang nàng đi nằm bệnh viện thú cưng.

Thú y vẫn là cái kia thú y, thấy này tôn sát thần, tức khắc khẩn trương không thôi, “Trước…… Tiên sinh có cái gì yêu cầu sao?”

“Cho nàng chụp cái phiến.”

Thú y tuy nói không rõ đến tột cùng sao lại thế này, bất quá lấy hắn kinh nghiệm tới nói, vẫn là đừng hỏi cho thỏa đáng.

“Tiên sinh đem nàng đặt ở nơi này liền hảo.”

Phiến tử chụp lên thực mau, đích xác không có gì trở ngại, bất quá Mặc Diệc lại cảm thấy cần thiết phải nhắc nhở nàng một chút, cho nên đương trở lại trong xe sau, hắn giơ lên bàn tay to, không hề do dự hướng nàng tiểu pp bên kia chụp đánh vài cái.

“Lần sau còn dám không dám lỗ mãng?” Nếu không phải hắn xuất hiện đúng lúc, cũng không biết tiểu gia hỏa này sẽ xảy ra chuyện gì, tưởng tượng đến mới vừa rồi kia một màn, hắn ánh mắt tức khắc một mảnh lạnh băng.

Đường Khanh nơi nào còn để ý hắn đang nói cái gì, trực tiếp toàn bộ miêu đều ngốc ở.

whatareyou lộng gì lặc?!

“Ta vừa mới lời nói, nghe được không?” Mặc Diệc nhìn phát ngốc tiểu gia hỏa, khẽ nhíu mày.

Tiểu gia hỏa này thật sự làm người không yên tâm, lúc này mới rời đi hắn tầm mắt bao lâu, cư nhiên liền thiếu chút nữa bị thương, nếu không có bí thư còn tính có mắt thức, hắn cũng không dám tưởng tượng nếu là hắn đã tới chậm, nghênh đón hắn sẽ là như thế nào một màn.

Đường Khanh nơi nào chịu nghe lời hắn, cũng không biết làm sao, biến thành này chỉ miêu lúc sau, ngay cả tính cách đều bắt đầu dần dần ngạo kiều lên.

Vì thế, trực tiếp cho hắn một cái bóng dáng.

Mặc Diệc dở khóc dở cười nhìn trong lòng ngực tiểu gia hỏa, làm nàng nhận sai đó là không có khả năng, nhưng hắn cần thiết muốn cho nàng minh bạch nguy hiểm, tuy nói hắn có năng lực bảo vệ hắn, nhưng không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, vạn nhất ngày nào đó hắn không ở bên người……

Đường Khanh nơi nào minh bạch hắn khổ tâm, tưởng nàng đời trước đều thiếu chút nữa thành tiên, đời này tốt xấu cũng là có chín cái mạng, lại còn có ở tu hành, nơi nào sẽ sợ những cái đó người thường.

Kết quả, một người một miêu liền như vậy giằng co, thẳng đến chạng vạng.

Mặc Diệc là bại cấp này chỉ gia hỏa, cho nên ở ăn cơm chiều thời điểm, thấy nàng không nhảy lên cái bàn, hắn cố ý nói: “Hôm nay sườn heo chua ngọt giống như làm có điểm thiếu a.”

Ngô mẹ vừa muốn nói gì, lại thấy nhà mình thiếu gia một ánh mắt quét tới, tức khắc nhắm lại đôi môi.

Đường Khanh nguyên bản còn ở sinh này hờn dỗi, kỳ thật hắn nếu hảo hảo nói chuyện, nàng cũng là chịu nghe, rốt cuộc nàng cũng không phải kia chờ ngang ngược người, nề hà nàng cư nhiên đánh nàng PP, tưởng tượng đến chuyện này, nàng liền nghĩ đến tốt nhất thế Sở Việt, quá có bóng ma tâm lý hảo sao!

Mặc Diệc thấy nàng thờ ơ, liền lại nói: “Cũng may, này xương sườn còn đủ một mình ta ăn.” Nói xong, hắn liền kẹp lên cuối cùng một khối xương sườn.

Nghe đến đó, Đường Khanh nơi nào còn quản sinh khí không tức giận, đây chính là sườn heo chua ngọt! Quỷ biết tiếp theo đốn còn có hay không ăn.

Một cái túng nhảy, nàng đi tới trên bàn, cũng không màng còn ở cùng kia nhân loại rùng mình, trực tiếp dẫm tiểu bước chân từ trong tay hắn đem xương sườn đoạt lại đây.

Xương sườn như cũ rất thơm, chỉ là cũng không biết gia hỏa này có phải hay không cố ý, to như vậy một con chén, cư nhiên một khối đều không lưu!

“Miêu ô?” Thịt đâu?

Mặc Diệc nhướng mày, “Bỏ được lý ta?”

“Miêu ô?” Muốn thịt!

“Muốn ăn thịt?”

“Miêu!”

“Kia về sau không thể ở lỗ mãng, biết không?”

“Miêu?”

Mặc Diệc thấy đối phương khó hiểu nhìn về phía chính mình, hít sâu một hơi, cảm tình tiểu gia hỏa này đều không nhớ rõ ban ngày kia việc sự tình!

“Ban ngày kia sự kiện, về sau đụng tới ai dám khi dễ ngươi, nếu là ta không ở bên người, không thể cứng đối cứng, muốn tới tìm ta, biết không?”

Đường Khanh rất muốn nói ngươi nhiều lo lắng, bất quá xem ở chăn nuôi viên kia nghiêm túc dáng vẻ hạ, nàng cố mà làm đáp ứng rồi xuống dưới.

“Lúc này mới ngoan.” Mặc Diệc thấy nàng rốt cuộc nhả ra, liền làm Ngô mẹ đem dư lại nửa chén xương sườn cấp bưng lên, theo sau một bên khẽ vuốt nàng đầu nhỏ, một bên nói: “Bất quá nếu ta ở, có cái nào không có mắt dám khi dễ ngươi, ngươi trực tiếp cào liền hảo, chuyện khác không cần quản.”

Đường Khanh xương sườn ăn đến một nửa, nghe được lời này, phía trước khí tức khắc toàn tiêu, thậm chí trong lòng còn yên lặng nghĩ, lần này nam chủ đảo thật đúng là không tồi nha, vừa không khi dễ nàng, còn cho nàng chống lưng, đương nhiên, quan trọng nhất chính là cho nàng thịt ăn.

Hệ thống nhìn một người một miêu đối thoại, tổng cảm thấy tình cảnh này có chút quỷ dị, “Khanh Khanh a, ngươi nói ngươi một miêu, cùng người này đối thoại cái gì, hắn lại nghe không hiểu.”

Đường Khanh sửng sốt, lúc này mới nghĩ đến hiện giờ chính mình không phải nhân loại.

Thấy thế, hệ thống đem trong lòng nghi hoặc nói ra, “Ngươi xem, hắn giống không giống nghe hiểu được ngươi nói a.”

“Ngươi như vậy vừa nói, thật đúng là……” Đường Khanh sởn tóc gáy, ngay cả trong miệng xương sườn đều có chút thực chi vô vị, “Hắn…… Hẳn là không phát hiện cái gì đi?”

“Không biết, chúng ta vẫn là cẩn thận một chút đi.” Hệ thống đã sợ này đó không ấn kịch bản ra bài nam chủ.

Tự sự tình lần trước sau, Mặc Diệc đi nơi nào đều mang theo Đường Khanh, mặc kệ là ăn cơm, ngủ vẫn là mở họp, thậm chí có rất nhiều lần liền thượng WC đều muốn mang nàng, đương nhiên, Đường Khanh nhưng không kia ác thú vị đi vây xem WC nam, nàng lại không phải biến thái!

Nhưng mà người nào đó lại đậu nàng thành nghiện, tỷ như lần này, lại cố ý sủy nàng đi tới WC nam cửa, nếu không có có hệ thống nhắc nhở, nàng liền phải mơ mơ màng màng bị mang đi vào!

“Miêu ô!” Đường Khanh tạc mao từ hắn trên người nhảy xuống, vẻ mặt cảnh giác nhìn về phía đối phương.

Trong lòng ngực Miêu nhi không còn, Mặc Diệc cũng không tức giận, chỉ là cười nói: “Như thế nào đột nhiên chạy như vậy xa?” Nói, liền tiến lên khom lưng chuẩn bị ôm nàng lên.

Đường Khanh nơi nào chịu làm hắn như nguyện, trực tiếp lại lui về phía sau mấy bước, mà nội tâm tắc điên cuồng cùng hệ thống phun tào, “Mẹ nó, cái này nam chủ là biến thái!”

Hệ thống buông tay, “Không phải mỗi cái nam chủ đều là biến thái sao? Ta cho rằng ngươi đều thói quen đâu.”

Đường Khanh bị hệ thống sắc bén nói nghẹn một trận vô ngữ sau, đơn giản không hề mở miệng, ngược lại đem ánh mắt dời về phía nam chủ.

Nam chủ bất quá là đậu nàng, lại nơi nào sẽ thật sự mang nàng đi WC nam, hơn nữa mặc dù là WC nam, mặc thị tập đoàn tầng cao nhất WC, trừ bỏ hắn cũng không người khác dám dùng.

Đường Khanh không ngốc, thực mau liền hiểu được gia hỏa này chính là đậu chính mình chơi, tức khắc khí không nhẹ, lại một lần lấy cái đuôi đối hắn.

Mặc Diệc cũng không có biện pháp, tự ngày đó lúc sau, tiểu gia hỏa phảng phất liền thông suốt, không hề đem chính mình bản tính bại lộ, ngược lại ngụy trang thành một con chân chính sủng vật miêu, nếu là trước mặt ngoại nhân nàng như vậy, kia nhưng thật ra đang cùng hắn tâm ý, nhưng hai người một chỗ khi nàng vẫn là như vậy, cái này làm cho hắn thực đau đầu. Kiến thức quá như vậy linh động nàng, nơi nào còn muốn gặp loại này ngụy trang hạ nàng, cho nên hắn gần nhất tìm được rồi cái biện pháp, mỗi khi hắn mang theo nàng đi WC nam, tiểu gia hỏa liền sẽ dỡ xuống ngụy trang, cũng hoặc là nói là khí đến xé xuống ngụy trang.

“Đường Đường, lại đây.”

Đường Khanh nơi nào chịu qua đi, không ngừng không chịu, còn sau này lui, đương nhiên, nàng cái này tiểu hành động ở Mặc Diệc trong mắt nhưng không đáng kể chút nào, bất quá chớp mắt công phu, nàng lại về tới người nào đó trong lòng ngực.

“Miêu miêu miêu!” Trẫm không cần tiến WC nam, ngươi cái tử biến thái a!

Không cần xem cũng có thể từ miệng nàng nghe ra không vui, bất quá Mặc Diệc lại cong môi, tâm tình rất tốt nói: “Ta Đường Đường, ngươi suy nghĩ cái gì đâu, ta chỉ là tẩy cái tay, ngươi khẩn trương cái gì?”

Nghe vậy, Đường Khanh thân thể cứng đờ, tiếp theo liền thật sự xem hắn chỉ là ở WC bên ngoài giặt sạch xuống tay, sau đó…… Liền sủy nàng rời đi.

“Hệ thống, ngươi nói hắn có phải hay không ở đậu ta chơi?” Đường Khanh hắc mặt, nhìn cười đến vẻ mặt thoải mái người nào đó, nhịn không được hướng hệ thống dò hỏi.

Hệ thống tâm mệt, hắn có một loại ngươi hai đều ở đậu hắn chơi cảm giác, đến cuối cùng nhưng vẫn bạo không có chí tiến thủ nói: “Quỷ biết nhà ngươi tử biến thái là cái tình huống như thế nào, ta cũng sẽ không thuật đọc tâm.”

Đường Khanh tạc mao, căm giận nói: “Ngươi lặp lại lần nữa, nhà ai tử biến thái?”

“Nhà ngươi!” Hệ thống lòng đầy căm phẫn mở miệng, hắn cũng là có tiểu cảm xúc, mỗi ngày bị các ngươi tú, khi dễ độc thân hệ thống đáng xấu hổ hảo sao!

“Nhà ngươi hảo sao! Ta chính là bị các ngươi lừa tới một cái tiểu làm công!”

“Nhà ta bất biến thái, nhà ta nhiều lắm hắc hóa!”

Hai người liền như vậy tranh chấp, lại nghe bên kia Mặc Diệc tới cái điện thoại, nói muốn tham gia cái gì tiệc mừng thọ, vừa nói đến đứng đắn sự, Đường Khanh tức khắc hổ khu chấn động, kia chính là Dạ gia tiệc mừng thọ, đến lúc đó cũng sẽ cùng nữ chủ lần đầu tiên chạm mặt, cỡ nào có lịch sử tính một khắc a!

Vì thế, một miêu một hệ thống cũng không tranh chấp, thậm chí còn thống nhất chiến tuyến.

Tiệc mừng thọ liền ở cùng ngày chạng vạng, Đường Khanh nguyên tưởng rằng đối phương sẽ không mang chính mình tiến đến, nào biết đối phương không ngừng mang nàng tiến đến, còn cố ý sai người cho nàng lộng kiện tiểu váy bồng xuyên, tuy nói lấy này chỉ miêu nhan giá trị xuyên này quần áo cũng không có cái gì không khoẻ cảm, nhưng nàng tưởng tượng đến đợi lát nữa nam chủ sủy chính mình đi vào yến hội thính, tổng cảm thấy một màn này thập phần quỷ dị.

Nhưng mà Mặc Diệc lại không có cảm thấy nửa điểm quỷ dị, ngược lại còn nghiêm túc đem nàng trên dưới đánh giá phiên, cuối cùng nói: “Thiếu một cái vòng cổ, Đường Đường chính là nữ hài tử, nữ hài tử sao lại có thể không trang sức.”

Trợ lý đã thói quen lão bản cái này sủng miêu cuồng ma, cho nên đặc biệt bình tĩnh, thậm chí còn mặt mang tươi cười hỏi: “Lão bản, muốn nào một nhà vòng cổ, ta đi mua.”

“Không cần.” Mặc Diệc cự tuyệt trợ lý hảo ý, tiếp theo liền mở ra di động, “Trần sinh, đem ta két sắt cái kia ngọc lục bảo phỉ thúy vòng cổ mang tới.”

Trợ lý vốn tưởng rằng chính mình đã đủ thong dong, nhưng nghe xong lão bản này điện thoại sau, tức khắc cả người đều chấn kinh rồi.

Nếu hắn không tính sai, kia chính là một cái giá trị liên thành vòng cổ, thậm chí trước kia mặc phu nhân còn nói quá muốn đem cái này liên đưa cho tương lai con dâu, lúc này mới qua bao lâu, con dâu cư nhiên liền thành một con miêu? Mặc phu nhân biết không?

Cứ như vậy, trợ lý trong gió hỗn độn nhìn lão bản tự mình cấp Đường Khanh mang lên vòng cổ, thậm chí còn dùng di động tự chụp một trương tự chụp mới từ công ty rời đi.

Dạ gia ở thành phố B cũng coi như có uy tín danh dự nhân vật, bằng không cũng trèo không tới Dạ gia, nhưng mà, liền ở Dạ phụ nhìn chính mình tương lai con rể mang theo một con miêu tới tham gia chính mình tiệc mừng thọ khi vẫn là có chút khó có thể tiếp thu.

“Ba, đây là ta cùng ngươi nói kia chỉ miêu!” Dạ Khuynh Tuyết nghiến răng nghiến lợi, mà khi nàng thấy rõ kia chỉ miêu trong cổ vòng cổ sau, trực tiếp mất đi lý trí, còn không đợi Dạ phụ ngăn trở, trực tiếp đi rồi tiến lên đem này ngăn lại, “Mặc Diệc, ngươi thật quá đáng. Ngươi cư nhiên đem như vậy quan trọng một cái vòng cổ cho một con…… Miêu.” Nàng rất muốn nói tiểu súc. Sinh, bất quá lời nói đến bên miệng, vẫn là ngạnh sinh sinh sửa lại trở về.

Mặc Diệc vẻ mặt lạnh nhạt, trực tiếp làm lơ nàng, đi tới Dạ phụ trước mặt.

Tốt xấu cũng là thành phố B nhà giàu số một, Dạ phụ tuy cùng mặc phụ có chút giao tình, nhưng ở Mặc Diệc trước mặt, hắn cũng không dám đem hắn trở thành một cái hậu bối, người này có thể so mặc phụ lợi hại nhiều, cũng so mặc phụ tàn nhẫn độc ác nhiều.

“Mặc Diệc tới a.” Dạ phụ tươi cười hòa ái, không hề có nữ nhi bị làm lơ mà tức giận.

“Ân.” Mặc Diệc lãnh đạm gật gật đầu, lại làm người đem lễ vật đưa tới, “Đêm bá phụ ngày sinh, một chút vật nhỏ.”

Ở công ty Mặc Diệc xuất nhập đều là trợ lý cùng với bí thư đám người theo bên người, bất quá bên ngoài, lại là từ trần sinh đám người phụ trách, trần sinh tuy tuổi trẻ, nhưng thành phố B lại không người dám tiểu xảo hắn, đây chính là Mặc Diệc bên người phụ tá đắc lực.

Dạ phụ thấy trần sinh đem lễ vật truyền đạt, cũng không có nửa điểm không vui, ngược lại đầy mặt cười ha hả tự mình tiếp nhận, vừa định mở miệng, lại nghe đến bên cạnh đã xảy ra một ít tiểu tranh chấp.

Nếu nói tranh chấp kỳ thật cũng không tính, rốt cuộc đó là đơn phương nhục nhã.

Đường Khanh ngoan ngoãn oa ở Mặc Diệc trên người, nghe được động tĩnh cũng đi theo oai qua đầu nhỏ, này vừa thấy, mới phát hiện nguyên lai Dạ Khuynh Tuyết lại ở làm yêu, mà nàng nhục nhã đối tượng, tự nhiên là nữ chủ, Dạ Khuynh Nhan.

Dạ Khuynh Nhan diện mạo thanh thuần điềm mỹ, ở như vậy đơn phương bị nhục nhã dưới tình huống, rất là đáng thương.

“Dạ Khuynh Nhan, ngươi có hay không trường đôi mắt, lớn như vậy một ly rượu vang đỏ hướng ta trên người bát, ngươi là thiểu năng trí tuệ sao?”

“Thực xin lỗi.”

Dạ Khuynh Nhan điềm đạm đáng yêu dáng vẻ hạ, đem Dạ Khuynh Tuyết sấn càng thêm khó coi, nhưng mà nàng lại như là hồn nhiên không biết, ngược lại hùng hổ doạ người, liền kém bức người quỳ xuống.

Dựa theo nguyên thế giới tuyến phát triển, lúc này Mặc Diệc đã có thể muốn anh hùng cứu mỹ nhân, chỉ là Đường Khanh ngẩng đầu nhìn thờ ơ người nào đó, dự cảm bất tường lại lần nữa bốc cháy lên.

Mặc Diệc hiện giờ có trong lòng ngực tiểu gia hỏa, trong mắt nơi nào còn dung đến hạ những người khác, cho nên đối bên kia phát sinh sự tình, tự nhiên là thờ ơ, ngược lại trong lòng ngực tiểu gia hỏa ngẩng đầu, hắn lập tức cấp ra đáp lại, một bên thế nàng thuận mao, một bên tươi cười nhợt nhạt nói: “Đường Đường, như thế nào như vậy nhìn ta?”

Mặc Diệc làm người lạnh nhạt, hiện giờ này cười, xứng với trên người này thân màu đen cấm dục tây trang, tức khắc làm người có một loại yêu nghiệt cảm, huyễn mỗ miêu có chút lóa mắt, thiếu chút nữa đã quên chính sự.

“Miêu.”

Mềm mại tiếng kêu truyền đến, nghe người nào đó tâm tình rất tốt, chỉ là đương tiểu gia hỏa đem ánh mắt dời đi, hắn lập tức nhíu mày, tiểu gia hỏa trong mắt có hắn là đến nơi, những người khác hẳn là hết thảy làm lơ.

“Miêu ô!”

Nhìn hắn không dao động, Đường Khanh cảm thấy chính mình đều phải thao toái tâm, đây chính là cùng nữ chủ lần đầu tiên gặp mặt a, sẽ không cứ như vậy làm tạp đi?

Mắt thấy Mặc Diệc đối với tiệc mừng thọ không có nửa điểm hứng thú đều phải rời đi, không có biện pháp, nàng chỉ có thể tâm một hoành, từ hắn trong lòng ngực trực tiếp nhảy đi ra ngoài, một đường chạy vội tới Dạ Khuynh Nhan trước mặt.

Dạ Khuynh Tuyết đột nhiên bị người phá rượu vang đỏ tâm tình đã không xong đến mức tận cùng, này hội kiến này chỉ miêu, thù mới hận cũ hạ thiếu chút nữa thiêu đốt rớt nàng lý trí, cũng may, ánh mắt quét đến hướng tới bên này đi tới Mặc Diệc, nàng nhẫn hạ tâm trung chán ghét, muốn duỗi tay đem này chỉ tiểu bạch miêu bế lên tới.

Nhưng mà, còn không đợi nàng đụng tới Đường Khanh, Đường Khanh liền bị một con mềm mại đôi tay phủng lên.

Chỉ nghe, Dạ Khuynh Nhan đột nhiên mở miệng, vẻ mặt cảnh giác nhìn về phía nàng, “Tỷ tỷ, không cẩn thận đem rượu vang đỏ đánh nghiêng ở trên người của ngươi, là ta không đúng, ta có thể hướng ngươi xin lỗi, nhưng này chỉ miêu cũng không có chọc tới ngươi, mong rằng ngươi giơ cao đánh khẽ.”

Dạ Khuynh Tuyết sắc mặt có chút vặn vẹo, làm như nghĩ đến lần trước ở nàng thật vất vả tiến vào Mặc Diệc văn phòng lại bị người oanh ra tới cảnh tượng, tức khắc sắc mặt có chút dữ tợn, “Dạ Khuynh Nhan, đem miêu cho ta.”

“Tỷ tỷ từ trước đến nay chán ghét miêu, vẫn là không cho.”

Dạ Khuynh Nhan người mỹ thiện tâm, năm đó cũng từng đem một con đáng thương lưu lạc miêu cứu trở về tới, chỉ là còn không đợi nó hoàn toàn khang phục, đã bị nàng cái này cái gọi là sợ miêu tỷ tỷ cấp giết chết, cho nên lần này như thế nào cũng không chịu đem trong tay tiểu bạch miêu cho nàng.

Dạ Khuynh Tuyết nguyên bản muốn mượn lần này cơ hội cải thiện Mặc Diệc đối nàng cái nhìn, kết quả này bàn tính như ý bị Dạ Khuynh Nhan hủy không còn một mảnh, tức khắc khí để bụng tới, tiến lên chính là một cái tát.

Dạ Khuynh Nhan không nghĩ tới nàng sẽ trước mặt mọi người đánh người, đương trường liền thất thần, nhưng thật ra Đường Khanh, phản ứng cực nhanh, còn không đợi nàng đem tay thả lại đi, tiến lên chính là một móng vuốt.

Móng vuốt cực kỳ sắc bén, lần này, trực tiếp làm Dạ Khuynh Tuyết trắng nõn đôi tay máu tươi chảy ròng.

“Ngươi này đáng chết tiểu súc. Sinh!” Lúc trước ngụy trang toàn bộ dỡ xuống, Dạ Khuynh Tuyết lập tức nguyên hình tất lộ, chỉ là, còn không đợi nàng làm ra bất luận cái gì hành động, Mặc Diệc liền đi tới nàng trước mặt.

Đường Khanh mắt thấy cốt truyện đi hướng đường ngay, tức khắc tâm tình rất tốt, nhưng thật ra Dạ Khuynh Nhan, không nghĩ tới chính mình một ngày kia cư nhiên sẽ có một con miêu thế nàng báo thù, cảm kích dưới, nàng duỗi tay gãi gãi nàng lông xù xù cổ, nhỏ giọng nói lời cảm tạ.

Tâm tình rất tốt mỗ miêu, lại ở nhân loại mát xa hạ, trực tiếp thoải mái nheo lại hai tròng mắt, rất là hưởng thụ.

Mặc Diệc một lại đây liền nhìn thấy nhà mình tiểu không lương tâm cư nhiên oa người khác trong lòng ngực, còn lộ ra như vậy hưởng thụ dáng vẻ, tức khắc ghen tuông quá độ, khí không nhẹ.

“Vị tiểu thư này, ngài trong tay miêu là nhà ta Boss, còn thỉnh trả lại.” Trần sinh tay mắt lanh lẹ, ở Boss còn chưa phát hỏa phía trước, làm người đem miêu còn trở về.

Dạ Khuynh Nhan cũng không nhận thức trước mắt vị này cao lớn anh tuấn nam nhân là ai, nhưng là nghe được đối phương nói như vậy, vẫn là ngoan ngoãn đem miêu còn trở về. Mà lúc này, nàng đột nhiên nghe được nhà mình tỷ tỷ mở miệng, lúc này mới bừng tỉnh chính mình kia từ trước đến nay chán ghét miêu mễ tỷ tỷ, mới vừa rồi cũng không phải muốn thương tổn trong lòng ngực miêu, mà là muốn lợi dụng nàng, đáng tiếc, việc này bị nàng làm hỏng.

“Mặc Diệc, ngươi nhìn xem ngươi miêu, nàng đều trảo thương ta, ngươi nhưng đừng ở sủng nàng, vạn nhất ngày nào đó nàng đem ngươi bắt bị thương đâu.” Dạ Khuynh Tuyết đem bị thương tay đưa tới Mặc Diệc trước mặt, muốn tranh thủ đồng tình, nề hà đối phương lại là cực kỳ lãnh đạm.

“Trần sinh, đợi lát nữa cấp Dạ tiểu thư một trăm vạn chữa bệnh phí.” Nói xong, Mặc Diệc liền cái ánh mắt đều không cho nữ chủ, liền như vậy ôm Đường Khanh rời đi.

Dạ Khuynh Tuyết nơi nào muốn tiền, Dạ gia tuy không bằng Mặc gia, nhưng cũng còn chưa tới thiếu tiền nông nỗi, thấy hắn đối chính mình như vậy lạnh nhạt vô tình, đối Đường Khanh hận ý cũng càng ngày càng thâm.

Đường Khanh căn bản không biết chính mình kéo một phen cừu hận giá trị, này sẽ còn trong gió hỗn độn đâu, đãi trở lại trên xe, lúc này mới hồi qua thần gõ gõ hệ thống, “Hệ thống, nam chủ không ấn lẽ thường ra bài a!”

“Nga, ngươi trong tay nam chủ có mấy cái ấn lẽ thường ra bài.” Hệ thống đã đối loại chuyện này chết lặng, duy nhất có thể an ủi hắn chính là, ký chủ lần này xuyên thành miêu thân, hẳn là sẽ không lại bị nhốt trong phòng tối.

“Kia cốt truyện còn đi như thế nào? Nói tốt nữ chủ lộ tuyến đâu? Thế giới này còn như thế nào chơi đi xuống?”

Vẻ mặt ba cái vấn đề, hệ thống thập phần bình tĩnh, hắn đã dò hỏi quá tổng bộ, thế giới tuyến lệch lạc không quan hệ, chỉ cần thu phục nam chủ không ở hắc hóa có thể, cho nên hiện tại hắn thập phần bình tĩnh, “Ngươi trước kia không phải hoàn thành thực lưu, tiếp tục liền hảo nha.” Nói xong, còn không quên bán manh nói: “Thống ca ca tin tưởng ngươi nha ~”

Đường Khanh:……

Này phá hệ thống nói đơn giản, nữ chủ tuyến chặt đứt, vậy chỉ có thể nàng đỉnh da đầu thượng a, trước mắt nàng còn chỉ là chỉ miêu, muốn hoàn thành nhiệm vụ, xem ra đến nhanh hơn tu hành tốc độ, cũng may, thế giới này trung nam chủ tuy nói làm người lạnh nhạt điểm, nhưng vẫn là ở bình thường trong phạm vi, cũng không có nửa điểm hắc hóa, không ra vấn đề nói, chỉ cần duy trì hiện trạng, lại đem cái kia thuốc phiện / oa phá huỷ liền có thể.

Nhưng mà, này nhìn như sự tình đơn giản, thao tác lên lại cực kỳ khó khăn, thế giới này linh khí thiếu thốn, muốn nhanh chóng tu hành trừ bỏ hướng hệ thống cái này gian thương mua đan dược căn bản không còn hắn pháp.

Một tay giao ra tích phân giá trị, một tay lấy đan dược.

Cảm nhận được trong cơ thể dư thừa linh khí, Đường Khanh buồn bã nói: “Ta phát hiện một sự kiện.”

“Chuyện gì?” Lại kiếm được hai mươi tích phân hệ thống tâm tình rất tốt.

“Các ngươi chính là cái gian thương! Ta cực cực khổ khổ kiếm tích phân, cuối cùng vẫn là rơi vào các ngươi túi tiền, quả thực chính là ở làm không công a!”

Hệ thống có chút chột dạ, muốn tìm cái tiếp hắc hóa nam chủ ký chủ nhưng khó khăn, hơn nữa mặc dù tìm được, giống nàng như vậy cao phân giá trị hoàn thành nhiệm vụ ký chủ cũng không nhiều lắm, nếu là không hố một chút, như thế nào nhiều làm mấy cái thế giới.

Đương nhiên, trên mặt hệ thống vẫn là thập phần chân thành, “Khanh Khanh, lời nói không thể nói như vậy, muốn đi lối tắt, tổng muốn trả giá một chút đại giới nha, hơn nữa, ta đều cho ngươi hữu nghị giới, ngươi nhìn, này đan dược nguyên bản chính là muốn 30 phân giá trị a.”

“Được rồi, câm miệng đi.”

Có đan dược tăng lên, ở hơn nữa chính mình không gian linh tuyền thủy, bất quá một tháng, Đường Khanh liền phát hiện chính mình đã có thể biến thành nhân thân, chẳng qua còn không quá ổn định, hơn nữa sợ làm sợ nhà mình sạn phân, nàng vẫn luôn rất điệu thấp, trừ bỏ Mặc Diệc bên người, nơi nào cũng không đi, thẳng đến hệ thống lại lần nữa nhắc nhở.

“Khanh Khanh, nữ chủ đã xảy ra chuyện, cứu vẫn là không cứu?”

“Ngươi nói cái gì? Nữ chủ đã xảy ra chuyện gì?”

“Không biết, số liệu kiểm tra đo lường ra nàng hiện tại sinh mệnh giá trị đang ở giảm xuống, hơn nữa giảm xuống tốc độ thực mau.”

Tuy nói trước mắt nam chủ nhìn như đối nàng không có hứng thú, nhưng tốt xấu cũng là nữ chủ, hệ thống cảm thấy vẫn là cần thiết nói một chút.

Đường Khanh nghe xong lời này, nhăn lại căn bản không tồn tại mày, “Nàng hiện tại ở địa phương nào.”

“Đệ nhất bệnh viện.”

Trước mắt đã buổi tối 8 giờ nhiều chung, nói đến cũng khéo, vẫn luôn cùng nàng như hình với bóng Mặc Diệc này sẽ đang ở tắm rửa, nàng nếu là tưởng rời đi, trước mắt nhưng thật ra cái cơ hội tốt. Không có nửa điểm do dự, nàng trực tiếp mở ra cửa sổ, thả người nhảy, rời đi Mặc gia, đến nỗi nàng rời đi sẽ tạo thành cái dạng gì hậu quả, tạm thời không phải nàng suy xét sự tình.

Đệ nhất bệnh viện ly Mặc gia có tương đương một khoảng cách, cũng may Đường Khanh hiện giờ có tu vi, muốn qua đi, quả thực dễ như trở bàn tay.

Dạ Khuynh Nhan bị thương pha trọng, này sẽ đang ở trọng chứng giám hộ, miêu thân tự nhiên là vô pháp tiến vào trong đó, cho nên nàng chỉ có thể tìm cái không người góc, hóa thành hình người, cũng may không gian nội có quần áo, không đến mức làm nàng toàn thân trơn bóng.

Trọng chứng giám hộ thất người bình thường căn bản vô pháp tiến vào, cũng may có hệ thống ở, đi theo hắn nhắc nhở, Đường Khanh thực mau liền tìm được rồi một gian phòng thay quần áo, sau đó nhanh chóng thay quần áo, đi tới Dạ Khuynh Nhan trước mặt.

Khoảng thời gian trước còn nhìn đến nàng như thế minh diễm động lòng người, này sẽ lại lẻ loi nằm ở trên giường bệnh, ngay cả sinh mệnh đều dần dần tùy nàng đi xa.

“Ta coi như cứu người một mạng còn hơn xây bảy tháp chùa đi.” Vừa nói, nàng đem quanh thân linh khí đều truyền tới chính mình trên tay. Rốt cuộc là có chín mệnh thú thể, nàng nếu tưởng cứu người, chỉ cần còn có một hơi ở, đều có thể đem này cứu sống, bất quá đại giới lại là muốn nàng đưa ra đi trong đó một cái mệnh.

Đường Khanh cũng không để ý, nàng bất quá là thế giới này khách qua đường, hơn nữa nàng hiện giờ tu vi, căn bản không sợ có cái gì tánh mạng chi nguy, huống hồ, đây chính là nữ chủ, lưu trữ nàng luôn là an tâm không ít.

Nàng là không sao cả, bên kia lại là loạn thành một đoàn.

Mặc Diệc từ phòng tắm rời đi liền phát hiện nhà mình tiểu gia hỏa không thấy, trong lòng tức khắc căng thẳng, Mặc gia bốn phía đều có theo dõi, thực mau hắn liền thấy được kia mạt màu trắng thân ảnh ở Dạ Sắc trung càng chạy càng xa.

Gắt gao nhìn chằm chằm theo dõi thượng thân ảnh, hắn thanh âm băng hàn, mang theo một tia tức giận, “Tìm! Đem thành phố B lật qua tới cũng muốn đem nàng tìm được!”

Thành phố B như vậy đại, muốn tìm chỉ miêu nói dễ hơn làm, nhưng nhìn Boss kia khủng bố ánh mắt, mọi người không khỏi run lập cập, Boss đều bao lâu không như vậy tức giận qua?

Boss tức giận thật sự quá khủng bố, phía dưới người không dám chút nào chậm trễ, một giờ lúc sau, rốt cuộc ở thành thị nào đó góc theo dõi phát hiện này chỉ hư hư thực thực Đường Đường tiểu bạch miêu.

Đường Khanh này sẽ chính tập trung tinh thần cấp Dạ Khuynh Nhan trị liệu, lại nghe hệ thống ở trong đầu vang lên quen thuộc nói.

“Nam chủ hắc hóa giá trị bay lên 10%.”

“what?”

“Hắc hóa giá trị còn ở tiếp tục bay lên.”

Nghe hệ thống nói, Đường Khanh cắn răng, “Hiện tại bay lên không cần nói cho ta, chờ ta giải quyết xong trong tay sự tình ngươi dùng một lần nói cho ta bay lên nhiều ít.”

“Hảo.”

Rốt cuộc không có kiếp trước kia cụ linh thể dùng tốt, đãi làm xong này hết thảy, nàng đã mệt kiệt sức, mà lúc trước thu hồi tai mèo cũng hiện ra, cũng may trọng chứng giám hộ thất không có gì người tiến vào, nếu không này sẽ không chừng muốn như thế nào kinh hô.

“Nói đi, hắc hóa giá trị hiện tại là nhiều ít.” Đường Khanh trực tiếp mệt ngồi dưới đất, hữu khí vô lực hỏi hệ thống.

“20%.” Hệ thống có cái không tốt ý tưởng, phía trước nam chủ vẫn luôn thực ổn định, nhưng ký chủ chân trước đi rồi chân hắc hóa giá trị liền phát sinh lớn như vậy biến cố, hắn đã không tin cái gọi là trùng hợp, có thể giải thích cũng chỉ có như vậy một chút.

Đường Khanh cũng không có hệ thống tưởng nhiều, nàng này sẽ mệt chỉ nghĩ nhắm mắt ngủ, linh khí tiêu hao quá lớn, nàng chỉ sợ là chống đỡ không được hình người trạng thái rời đi bệnh viện. Đến nỗi Mặc gia, đãi khôi phục thể lực đang nói.

Nhưng mà, còn không đợi nàng rời đi trọng chứng giám hộ, lại nghe đến bên ngoài có người mở cửa ra.

Quá mức ngoài ý muốn, nàng căn bản không nghĩ tới hiện tại sẽ có người tiến vào, nhìn bên ngoài phong trần mệt mỏi người nào đó, nàng đầy mặt kinh ngạc.

“Mặc Diệc……”

Thanh âm thực nhẹ, bất quá Mặc Diệc lại nghe rõ ràng, hắn biết nhà mình vật nhỏ không đơn giản, lại chưa từng nghĩ tới cư nhiên có thể nhìn thấy nàng như vậy một màn, tức khắc cả người đều đình trệ.

Tuy rằng nàng ăn mặc cực kỳ bình thường màu trắng áo dài, nhưng trên đầu kia đối quen thuộc tai mèo, cùng với kia xanh lam hai mắt, đều làm hắn vì này kinh diễm.

Đường Khanh còn không có nghĩ lại hắn như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này, liền bởi vì linh khí tiêu hao quá lớn, cả người trước mắt từng trận ngất đi, hôn mê trước, nàng giống như mơ mơ màng màng thấy có người triều chính mình nhanh chóng đi tới.

Mặc Diệc nhìn biến trở về bạch miêu dáng vẻ Đường Khanh, lập tức đi nhanh hướng tới nàng đi đến.

“Đường Đường?” Thật cẩn thận hô một tiếng, thấy nàng không hề động tĩnh, tâm đột nhiên củ lên.

***

Đường Khanh lại tỉnh lại liền phát hiện chính mình lại về tới Mặc gia, lọt vào trong tầm mắt sở hữu hết thảy đều thập phần quen thuộc, chỉ là nàng đột nhiên nghĩ đến phía trước ở bệnh viện một màn, tức khắc cả người đều không tốt.

“Hệ…… Hệ thống……”

“Đừng khẩn trương, ngươi chỉ là rớt áo lót mà thôi.”

Hệ thống đặc biệt bình tĩnh, này mấy cái thế giới xuống dưới, hắn cảm thấy hắn đã đao thương bất nhập, hẳn là không có gì đồ vật có thể làm hắn chấn kinh rồi. Bất quá Đường Khanh lại bình tĩnh không được, nàng nhìn gần trong gang tấc nam nhân, theo bản năng liền tưởng lui về phía sau, chỉ là, đối phương thật vất vả tìm được nàng, lại há dung nàng cởi lại.

“Tỉnh?”

Lạnh như băng thanh âm vang lên, Đường Khanh thực túng đem chính mình đầu rũ đi xuống, nghĩ bước tiếp theo nên làm cái gì bây giờ.

“Có thể trốn, xem ra là tỉnh.”

Càng thêm lạnh băng thanh âm, làm Đường Khanh nghe nội tâm từng trận kinh hãi, nàng hoàn toàn không nghĩ tới đối phương lại là như vậy mau liền phát hiện nàng bí mật, quá trở tay không kịp, căn bản không biết như thế nào đối mặt a.

“Miêu…… Miêu ô?”

Bởi vì là miêu thân, nàng căn bản không có khả năng nói ra người nói, chỉ có thể thử tính kêu một chút.

“Ta nghe không hiểu, biến trở về tới.”

Đối phương trong miệng biến trở về đến từ nhiên là biến thành hình người, nhưng Đường Khanh hiện tại căn bản biến không trở lại, muốn biến trở về tới ít nhất cũng đến chờ linh khí khôi phục mới được. Mắt thấy đối phương trong mắt tức giận càng lúc càng lớn, nàng thử lấy lòng giống nhau cọ cọ hắn bàn tay to, sau đó lại thử tính dùng chính mình phấn nộn đầu lưỡi nhỏ liếm liếm đối phương lòng bàn tay.

Tuy nói này lấy lòng dáng vẻ rất vụng về, áy náy ngoại làm Mặc Diệc tâm tình thoáng hảo một chút.

Bất quá cũng chỉ là một chút, tưởng tượng đến nàng ước chừng hôn mê ba ngày ba đêm, Mặc Diệc trong mắt liền một mảnh lạnh băng.

Đường Khanh hôn mê ba ngày, Mặc Diệc sớm đem Dạ Khuynh Nhan bên kia sự tình điều tra rõ ràng, tỷ như nguyên bản ra tai nạn xe cộ mau mất mạng nàng, cư nhiên ở trong một đêm nháy mắt khôi phục, trước không đề cập tới nàng là như thế nào ra tai nạn xe cộ, chỉ là đột nhiên khôi phục điểm này, hắn liền đoán được là nhà mình tiểu gia hỏa việc làm.

Tưởng tượng đến nàng vì cứu nữ nhân kia không nói một tiếng rời đi, vì cứu nàng còn hôn mê ba ngày ba đêm, mà hắn lại giống người điên giống nhau nơi nơi tìm nàng, như vậy một đối lập, Mặc Diệc kia tâm, miễn bàn có bao nhiêu chua xót.

Cảm tình chính mình ở nàng trong lòng, còn không bằng cái kia chỉ thấy quá một mặt nữ nhân.

“Đừng tưởng rằng lấy lòng ta liền có thể tránh thoát đi, nói, vì sao không nói một tiếng rời đi.”

Đối mặt này gần như lãnh khốc thanh âm, Đường Khanh rụt rụt đầu nhỏ, lúc này mới đáng thương hề hề nhìn hắn.

“Đừng cho ta trang đáng thương.” Mặc Diệc xụ mặt, trời biết hắn giờ phút này nghĩ nhiều đem nàng xoa tiến trong lòng ngực, tiểu gia hỏa này nhưng chưa bao giờ đối chính mình lộ ra như vậy tiểu đáng thương ánh mắt a, bất quá tưởng tượng đến nàng lúc trước rời đi, hắn vẫn là lạnh thanh nói: “Ta lại cho ngươi một lần cơ hội, hiện tại, cho ta biến trở về nhân thân, đừng cho ta kéo dài thời gian, ta biết ngươi có thể biến lại đây.”

Đường Khanh là có thể biến thành nhân thân, nhưng kia đến linh khí sung túc dưới tình huống, hiện tại mạnh mẽ biến hình, chỉ biết tổn thương thân thể của nàng, chỉ là, điểm này Mặc Diệc lại không biết tình.

Mặc Diệc khí nàng rời đi, cũng khí nàng vì người khác không màng chính mình, thấy nàng thật lâu không nói, dưới sự tức giận cọ từ trên giường đứng lên, ánh mắt mang hàn, gằn từng chữ: “Ta không biết ngươi đến tột cùng là cái gì, bất quá nếu lưu tại ta bên người, hoặc là tuân thủ ta quy tắc, hoặc là…… Hiện tại liền rời đi.”

Đường Khanh nghe vậy, đầu tiên là dại ra một lát, theo sau, lúc này mới cắn răng biến đổi, trở thành người dáng vẻ.

Mặc Diệc nhìn như mắt lạnh xem nàng, kỳ thật nàng nhất cử nhất động đều tác động hắn tâm, thấy nàng rốt cuộc hiện ra người dáng vẻ, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra. Kỳ thật, hắn nơi nào bỏ được làm nàng rời đi, liền tính nàng phải đi, hắn cũng sẽ đem nàng tìm trở về, sau đó mặc kệ nàng nguyện ý cũng hoặc là không muốn, đều phải khóa ở hắn bên người, nơi nào đều không chuẩn đi.

Đường Khanh nào biết đâu rằng hắn nội tâm, trước mắt nàng tu vi vẫn chưa ổn định, trừ bỏ đãi ở hắn bên người ngoại căn bản không có càng tốt biện pháp.

Linh khí không đủ, tuy miễn cưỡng biến thành hình người, bất quá trên đầu tai mèo như cũ còn ở, cùng với phía sau cái kia lông xù xù cái đuôi nhỏ. Hiện tại duy nhất làm nàng cảm thấy an ủi chính là, chính mình ở người nào đó trên giường, biến thành hình người trơn bóng dáng vẻ tốt xấu là không bị người xem quang.

Mặc Diệc nhìn tránh ở chính mình trong ổ chăn nhân nhi, ánh mắt hơi co lại, lúc trước ở bệnh viện chỉ là xa xa nhìn thoáng qua, trước mắt gần xem, gần như si mê.

“Cái kia……” Bởi vì trên người không có quần áo, Đường Khanh tổng cảm thấy quái quái, cũng may đối phương ánh mắt còn tính bình thường, nàng mới có dũng khí tiếp tục nói: “Ta cũng không phải cố ý, sợ ngươi không chịu ta mới trộm chuồn ra đi.”

Mặc Diệc sớm bị nàng dáng vẻ hấp dẫn, sở dĩ nhìn như bình thường, đó là bởi vì nhiều năm ánh đao huyết ảnh hạ, đã sớm luyện liền mặt vô biểu tình cái này kỹ năng.

“Tiếp tục.” Hắn thanh âm lãnh đạm, bất quá động tác lại làm Đường Khanh khiếp sợ.

Gia hỏa này cư nhiên túm chính mình cái đuôi chơi!

Quả thực làm giận!

“Ngươi, buông tay!” Một kích động, nàng buông lỏng ra túm chăn, muốn đem chính mình cái đuôi trảo trở về.

Mặc Diệc một tay thưởng thức người nào đó lông xù xù cái đuôi, một tay bắt lấy nàng duỗi lại đây tay, “Ta khuyên ngươi vẫn là tiếp tục nói cho thỏa đáng. Đúng rồi……” Gợi lên môi mỏng, hắn ánh mắt đi xuống quét hai mắt, “Ngươi chăn trượt xuống dưới.”

Đường Khanh ngẩn ngơ, tức khắc vang lên chính mình này sẽ duy nhất che đậy vật bị nàng cấp buông lỏng ra.

“Buông tay!” Muốn đem bàn tay trở về, nề hà đối phương tay lại giống xích sắt giống nhau, căn bản giãy giụa không khai.

Mặc Diệc thật không có khó xử nàng, thực mau liền buông lỏng tay ra, theo sau không chút để ý nói thanh, “Trách không được……”

“Trách không được cái gì?” Đường Khanh lần này nắm chặt chăn, vẻ mặt cảnh giác.

“Trách không được ngươi lần đó sẽ ở ta trên máy tính xem phiến tử, bất quá, ta phải nói một câu, ngươi ánh mắt chẳng ra gì.” So sánh với dưới, cái loại này đại mà phì nị ngực, hắn vẫn là thích nàng như vậy, đương nhiên, lời này hắn sẽ không nói, tỉnh dọa đến nhà mình tiểu gia hỏa.

Đường Khanh nghe xong lời này, chỉ cảm thấy ngũ lôi oanh đỉnh, xong rồi, chính mình một đời anh danh. Nhưng thật ra hệ thống, cảm giác chính mình báo một thù, thiếu chút nữa cuồng tiếu ba tiếng.

“Ngươi……”

“Muốn biết ta làm sao mà biết được?” Mặc Diệc nhìn nàng kia một đôi khiếp sợ xanh lam sắc hai tròng mắt, nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Nói như thế nào cũng là ta thư phòng, ngươi cảm thấy sẽ như vậy dễ dàng bị người xâm lấn mà không biết?”

Đường Khanh cảm thấy chính mình một đời anh danh khẳng định huỷ hoại, hơn nữa loại tình huống này căn bản giải thích không rõ, cuối cùng nàng sống không còn gì luyến tiếc, tự sa ngã nói: “Ta liền thích loại này đơn giản thô bạo.” Nói xong, cảm giác chính mình mau duy trì không người ở hình, nàng lúc này mới giải thích nói: “Ta sở dĩ đi tìm Dạ Khuynh Nhan, đó là bởi vì nàng đã cứu ta, lần này ngẫu nhiên gian biết được nàng bị thương, lúc này mới vội vàng chạy tới cứu nàng. Không cùng ngươi nói, là không biết như thế nào cùng ngươi giải thích……” Nói đến này, nàng dừng một chút, lại nói: “Ngươi nếu là không nghĩ ta ở tại chỗ này, có thể đưa ta đi, bất quá, ngươi có thể hay không tìm cái hơi chút an toàn tế địa phương, ta mau duy trì không được, lần này chỉ sợ sẽ ngủ say càng lâu, ta không nghĩ vừa tỉnh tới, bị người nhốt tại lồng sắt……”

“Có ý tứ gì.” Nhìn người nào đó càng ngày càng tái nhợt sắc mặt, phảng phất về tới ba ngày trước giống nhau. Mặc Diệc chỉ cảm thấy trong lòng cả kinh, vừa định hỏi lại rõ ràng, lại thấy trước mắt nhân nhi lại lần nữa biến trở về kia chỉ thuần trắng sắc tiểu bạch miêu.

“Đường Đường……” Thật cẩn thận thay đổi một tiếng, nhưng tiểu bạch miêu hai tròng mắt nhắm chặt, làm như ngủ rồi giống nhau, căn bản không có để ý tới hắn kêu gọi, bất quá liên tưởng đến nàng lúc trước lời nói, lại làm hắn một trận ảo não.

Mặc dù không rõ ràng lắm nàng làm sao vậy, nhưng nghĩ đến nàng kia tái nhợt sắc mặt, tất nhiên là nơi nào xảy ra vấn đề, mà hắn, không ngừng không có làm nàng hảo hảo nghỉ ngơi, ngược lại còn hùng hổ doạ người.

Đường Khanh cũng không biết này sẽ nam chủ chính đắm chìm ở thật sâu hối hận bên trong, nàng lúc trước kia phiên giải thích căn bản là là bịa chuyện, dù sao nữ chủ yêu thích tiểu động vật, đã cứu không ít, liền tính giằng co, nàng cũng không sợ, hơn nữa nàng vốn là không phải người thường, lấy Mặc Diệc thân phận, cũng sẽ không ở hỏi đến chuyện này, chính là hôn mê trước có chút lo lắng, nếu hắn đem chính mình ném ở bên ngoài, kia nàng tiếp được đi nhật tử đã có thể thống khổ.

Nhưng mà, Mặc Diệc lại sao lại bỏ được đem nàng ném ở bên ngoài, bảo bối đều không kịp. Tuy biết rõ nàng không phải bình thường sủng vật miêu, lại vẫn là đem kia đáng thương thú y lại một lần làm người xách trở về biệt thự, một đốn kiểm tra lúc sau xác định không có sinh mệnh nguy hiểm sau, lúc này mới không hề tiếp tục lăn lộn, ngược lại mỗi ngày thủ nàng.

Đường Khanh này một ngủ, ước chừng ngủ mười ngày, mười ngày nội không ăn không uống, vừa tỉnh tới, liền thấy một trương phóng đại khuôn mặt tuấn tú.

“Đường Đường, ngươi tỉnh?”

“Miêu ô.”

Mới vừa tỉnh lại còn rất suy yếu, cho nên nàng tiếng kêu thực nhẹ, bất quá lại cũng đủ làm người nghe được.

Không cần Đường Khanh mở miệng, Mặc Diệc cũng đoán được tiểu gia hỏa ngủ lâu như vậy, khẳng định đã đói bụng, cho nên vừa thấy nàng tỉnh lại, lập tức làm người đem sớm đã chuẩn bị tốt canh cá chờ bổ dưỡng đồ ăn mang lên.

Ăn uống no đủ, mỗ miêu lúc này mới duỗi cái lười eo.

“Đường Đường, ngươi ngủ lâu như vậy, yêu cầu tắm rửa sao?”

Miêu loại này sinh vật bản thân liền không thế nào yêu cầu tắm rửa, bất quá Đường Khanh đương nhiều năm như vậy nhân loại, làm nàng một hai năm mới tẩy một lần tắm tự nhiên là không tiếp thu được, vì thế gật gật đầu.

Vốn định nếu thân phận bị phát hiện, tắm rửa hẳn là chính mình động thủ, ai biết đối phương ôm chính mình thế nhưng không buông tay, thậm chí……

“Miêu ô!”

Đường Khanh vẻ mặt kinh tủng nhìn đối phương, nhưng mà đối phương lại cực kỳ bình tĩnh, ngược lại nhướng mày nói: “Ta chiếu cố ngươi nhiều như vậy thiên, không thể tắm rửa?”

Tắm rửa tự nhiên là có thể tắm, chính là ai hắn miêu muốn cùng ngươi ở bên nhau!

“Ngao ô!” Phóng trẫm rời đi!

Nhìn trong lòng ngực tiểu gia hỏa như thế kích động, Mặc Diệc lại sao lại không biết nàng ý tứ, bất quá trên mặt lại vẻ mặt đứng đắn nói: “Ta nghe không hiểu ngươi ý tứ, không bằng, ngươi ở biến thành hình người cùng ta nói?”

Đường Khanh khí trực tiếp lượng ra móng vuốt, nàng như thế nào sẽ đoán không được gia hỏa này muốn làm sao, biến thành hình người chính mình chính là sẽ trơn bóng, đến lúc đó, có hại vẫn là chính mình!

Phi, sắc phôi!

Mặc Diệc thiếu chút nữa bị tiểu gia hỏa trảo vừa vặn, thấy nàng phát hiện mục đích của chính mình, vẫn chưa tức giận ngược lại gợi lên khóe môi nở nụ cười, “Nhưng thật ra không ngu ngốc a.” Nói xong, thấy nàng ngạo kiều hừ lạnh một tiếng, hắn nhướng mày, “Bất quá, có một số việc, ngươi vẫn là đến thói quen.” Nói xong, hắn thong thả ung dung đem chính mình trên người quần áo cởi, cũng mặc kệ nàng như thế nào giãy giụa, trực tiếp ôm nàng cùng nhau ngồi xuống bồn tắm nội.

Bồn tắm nội thủy thực mãn, một người một miêu đi vào, nháy mắt tràn ra không ít.

Đường Khanh vẻ mặt ngốc ngốc bị thủy ướt nhẹp, mà lúc này, hệ thống máy móc bản thanh âm vang lên, “Hắc hóa chỉ số giảm xuống đến 10%.”

Nghe vậy, mỗ miêu khóe miệng hơi hơi vừa kéo, một loại điềm xấu dự triệu lại lần nữa bao phủ toàn thân, nàng thử liên hệ hệ thống, thật cẩn thận nói: “Hệ hệ a……”

Hệ thống không đợi nàng nói xong, trực tiếp đánh gãy, âm dương quái khí nói: “Ký chủ không ngừng cố gắng, chúng ta là có thể tiến vào tiếp theo cái thế giới.”

“…… Ngươi cho ta hảo hảo nói chuyện!”

“Ta cho rằng ta thân kinh bách chiến, đã bách độc bất xâm.”

“Cho nên?”

“Nhưng là ngươi lại một lần cho ta một cái thật lớn kinh hỉ.” Hệ thống nói xong, còn không quên thanh thanh căn bản không tồn tại yết hầu, buồn bã nói một câu, “Không nghĩ tới ta sinh thời cư nhiên còn có thể nhìn đến **** luyến.”

Đường Khanh:……

Tuy rằng rất muốn phản bác, nhưng bởi vì phía sau cái kia chính tỉ mỉ thế nàng tắm rửa người nào đó, nàng căn bản vô lực phản bác. Xem ra, chờ đến thân thể khôi phục, nàng cảm thấy cần thiết cùng hắn hảo hảo nói nói chuyện.

Cảm giác được người nào đó đem chính mình từ từ hạ đều rửa sạch sẽ lúc sau, nàng nhanh chóng từ bồn tắm nội nhảy ra tới, theo sau ngậm khởi treo khăn tắm vứt trên mặt đất, sau đó chính mình lăn đi lên, thử đem ướt dầm dề thủy lau khô.

Bởi vì miêu thân, nàng làm ra này phiên hành động thập phần thú vị, bất quá nàng đã không để bụng loại này mất mặt sự tình, này sẽ nàng chỉ nghĩ lau khô, sau đó lóe người, chỉ là, nàng xem nhẹ chính mình bản lĩnh, linh khí thiếu thốn nàng, căn bản sử không thượng sức lực, mắt thấy đi tới cửa, nhìn đóng lại khóa, nàng lại một lần…… Tính sai.

Mặc Diệc lười lười nhác nhác dựa vào bồn tắm nội, nhìn nàng chạy trối chết hành động căn bản không lo lắng, cuối cùng, thấy nàng mặt ủ mày chau ngừng ở cửa, không khỏi cười lên tiếng.

Hắn Đường Đường, như thế nào sẽ như vậy đáng yêu.

Bất quá, tưởng bỏ xuống hắn một mình rời đi, cái này thói quen đến sửa.

“Tiểu không lương tâm nghĩ ra đi?”

Đường Khanh vừa nghe đến này xưng hô, miêu râu đều run lên.

Mặc Diệc thấy nàng không nói, cũng không vội, ngược lại thong thả ung dung phao tắm, đãi qua ước chừng hai mươi phút sau, lúc này mới đứng lên.

Nghe được sau lưng tiếng nước, Đường Khanh căn bản không dám quay đầu lại, rốt cuộc nàng không nghĩ lại lần nữa chảy máu mũi.

Mặc Diệc tùy ý tìm mau khăn tắm vây quanh ở bên hông, sau đó mới hướng tới cửa đi đến, đem cửa tiểu gia hỏa ôm tới rồi trong lòng ngực.

“Thân thể còn không có hảo, chạy loạn cái gì.” Nói xong, cầm lấy rửa mặt trên đài máy sấy, nghiêm túc đem nàng làm khô.

Một cái tắm tẩy nàng thể xác và tinh thần mỏi mệt, đãi lại trở lại trên giường, trực tiếp đã ngủ, một giấc này ngủ thật sự trầm, lại tỉnh lại, người đã ở mặc thị tập đoàn.

Bên tai truyền đến mơ mơ màng màng thanh âm, tựa hồ là tại hạ mệnh lệnh.

Mặc Diệc cúp điện thoại, cảm giác được trong tay tiểu gia hỏa tựa hồ có chút khẽ nhúc nhích, lúc này mới nói: “Tỉnh?”

“Miêu.”

“Muốn ăn cái gì, ta làm người cho ngươi chuẩn bị.” Nói xong, hắn đưa điện thoại di động đưa qua.

Nhắc đến ăn, Đường Khanh nơi nào sẽ khách khí, trực tiếp giơ lên phấn nộn nộn móng vuốt nhỏ, đập vào di động giao diện thượng, thực mau, liên tiếp đồ ăn danh sách liền đánh ra tới.

Mặc Diệc một lần nữa cầm lấy di động, đột nhiên, hắn đôi mắt híp lại, lại sau đó liền cầm lấy mỗ miêu móng vuốt nhỏ ở di động kiện thượng đè xuống, liên tục vài lần lúc sau, hắn mới có chút không tha buông ra nàng móng vuốt nhỏ.

Đường Khanh nghiêng đầu, khó hiểu nhìn hắn.

Mặc Diệc mỉm cười sờ sờ lông xù xù nàng, “Ta đem ngươi vân tay lục đi vào.”

Đường Khanh nghe mặt già đỏ lên, rõ ràng là ở bình thường bất quá nói, như thế nào cảm giác từ nào đó cấm dục hệ nam tử trong miệng nói ra, liền so lời âu yếm còn muốn cho người mặt đỏ tim đập đâu. Nghĩ vậy, nàng lập tức lắc lắc đầu, không thể bị sắc đẹp sở lầm a!

Đã lâu không có chơi di động, mỗ miêu chơi vui vẻ vô cùng, thẳng đến thiên đều mau tối sầm, di động cũng mau không điện, lúc này mới không tình nguyện đưa điện thoại di động còn trở về.

Mặc Diệc nhìn mắt thấy hồng lượng điện, nhướng mày, cũng không có nói cái gì, chỉ là nói thanh, “Đang đợi nửa giờ, chúng ta liền về nhà.”

“Miêu!”

Đường Khanh tỏ vẻ lý giải, huống hồ một ngày không ngủ, này sẽ bổ cái tiểu miên đảo cũng không tồi.

Nhưng mà, nàng chân trước vừa mới nhắm mắt lại, sau lưng lại nghe thấy bên ngoài bí thư lược lộ rõ cấp thanh âm.

“Mặc tổng, Dạ tiểu thư lại tới nữa, nói muốn gặp ngài.”

“Làm nàng tiến vào.”

Dạ tiểu thư tổng cộng có hai vị, bất quá Đường Khanh cũng không cảm thấy sẽ là nữ chủ lại đây, vốn tưởng rằng nhìn thấy Dạ Khuynh Tuyết sẽ không kinh ngạc, nhưng mà nhìn nàng quấn lấy băng gạc tay khi, vẫn là nghi hoặc một phen.

“Mặc Diệc, ngươi thật quá đáng!” Dạ Khuynh Tuyết trong mắt mang thủy, tuy nói này chỉ trích nói, vừa ý ngoại lại làm người nhìn đau lòng.

Đương nhiên, loại này đau lòng là đối những người khác, trước mắt này một người một miêu lại không có nửa điểm đau lòng, ngược lại vẻ mặt chán ghét.

“Dạ tiểu thư nếu tay bị thương, vẫn là không cần chạy loạn hảo, nếu không, tiếp theo đã có thể không như vậy vận khí tốt.”

Lạnh băng thanh âm vang lên, Dạ Khuynh Tuyết vốn là súc ở trong mắt nước mắt hoàn toàn chảy xuống, “Vì cái gì!”

Nàng cuồng loạn khóc kêu, nhưng mà đối phương lại vẻ mặt lạnh nhạt nói: “Dạ tiểu thư đã làm cái gì, chính mình trong lòng hẳn là rõ ràng, ta bất quá này đây một thân chi đạo còn trị một thân chi thân thôi.”

Thình lình xảy ra một màn xem Đường Khanh như lọt vào trong sương mù, bất quá Dạ Khuynh Tuyết trong mắt hận ý nàng lại là xem rành mạch, mang theo nghi hoặc, nàng nhìn về phía người nào đó.

Mặc Diệc đem nàng ôm vào trong ngực, tươi cười ôn hòa, “Ngươi biết Dạ Khuynh Nhan là như thế nào ra tai nạn xe cộ sao?”

Đường Khanh tuy cứu nàng, bất quá cũng không có quá để ý việc này, trước mắt thấy hắn đột nhiên mở miệng, tức khắc bừng tỉnh.

“Miêu ô!”

“Thật thông minh, chính là nàng tỷ tỷ việc làm, tuy rằng ta không rõ nàng vì sao muốn sát chính mình muội muội, bất quá nếu là ngươi ân nhân cứu mạng, ta tóm lại đến giúp một phen.” Sớm đã đem mỗ miêu hoa vì chính mình người, nếu là nàng ân nhân cứu mạng, hắn tự nhiên đến thế nàng báo cái ân, huống hồ, tiểu gia hỏa có thể cứu Dạ Khuynh Nhan một lần lại không đại biểu có thể cứu nàng lần thứ hai, trừ phi người khởi xướng dừng tay.

Mặc Diệc vốn định cho nàng cái giáo huấn làm nàng biết khó mà lui, nhưng mà hắn lại xem nhẹ nữ nhân cừu hận.

Dạ Khuynh Tuyết tuy rằng bị thương, nhưng trong lòng hận ý lại càng sâu, ngày đó nàng phái người đem Dạ Khuynh Nhan đâm thương cũng không phải muốn nàng mệnh, chỉ là tưởng nhắc nhở nàng, làm nàng thiếu xen vào việc người khác, nhưng mà nàng như thế nào cũng không nghĩ tới Mặc Diệc thế nhưng sẽ vì nàng báo thù, còn đem nàng cánh tay đều đâm bị thương, liền kém như vậy một chút, nàng cánh tay đã có thể muốn chặt đứt a!

Tưởng tượng đến đây, nàng liền hận không thể đem Dạ Khuynh Nhan xé nát, nhất định là nàng sau lưng làm cái gì thủ đoạn, nếu không Mặc Diệc như thế nào sẽ coi trọng nàng!

Dạ Khuynh Nhan hoàn toàn là tai bay vạ gió, tuy rằng đoán được chính mình bị thương là chính mình kia hảo tỷ tỷ việc làm, nhưng mà nàng bất quá là cái tư sinh nữ, vô quyền vô thế căn bản đấu không lại nàng, bỉnh không thể trêu vào còn trốn đến khởi nguyên tắc, nàng chuẩn bị dọn ra Dạ gia, nhưng mà nhưng vào lúc này, lại bị Dạ phụ đột nhiên triệu kiến.

Dạ gia thư phòng nội, Dạ phụ trầm khuôn mặt nhìn đi vào tới nhị nữ nhi, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi tưởng rời đi Dạ gia?”

Dạ Khuynh Nhan cũng không thích cái này phụ thân, nếu không có có thể, nàng tình nguyện đương cái cô nhi, đáng tiếc, tự mẫu thân sau khi chết, cái này từ lúc bắt đầu liền đối nàng chẳng quan tâm phụ thân, lại đột nhiên xuất hiện, còn đem nàng tiếp trở về Dạ gia, nhưng mà những năm gần đây, trừ bỏ tiền, hắn lại không có đã cho bất luận cái gì thân tình, thậm chí còn mưu toan làm nàng tiếp thu chính mình bất quá là một kiện có thể hợp tác công cụ.

Mặc dù lại thiện lương, nhưng nàng lại đối cái này phụ thân chán ghét đến cực điểm, cho nên hắn mở miệng, nàng chỉ là mặt vô biểu tình nói: “Ngươi có chuyện gì sao.”

“Ngươi biết Mặc gia vị kia, vì ngươi đem tỷ tỷ ngươi đâm bị thương sao.”

“Đâm thương? Ta như thế nào biết.” Dạ Khuynh Nhan như là nghe xong cái gì chê cười giống nhau, nàng tỷ tỷ chết sống cùng nàng có cái gì quan hệ, bất quá ngay sau đó, nàng lại bắt được một cái quan trọng tin tức, cái gì kêu vì nàng, trừ phi chính mình ra tai nạn xe cộ là nàng việc làm. Nghĩ vậy, nàng hai tròng mắt đột nhiên trừng, “Ngươi biết ta bị thương là bởi vì Dạ Khuynh Tuyết?”

Dạ phụ gắt gao nhìn chằm chằm cái này nhị nữ nhi, làm như muốn nhìn nàng có hay không gạt người.

“Ta đối với các ngươi bị thương một chuyện không có hứng thú, bất quá nếu Mặc gia vị kia ra tay, ngươi có phải hay không nên hảo hảo tỏ vẻ tỏ vẻ.”

Dạ gia đã ở đi xuống sườn núi lộ, nếu là không có Mặc gia nâng đỡ, kia thực mau liền sẽ biến mất ở thành phố B, nguyên bản hắn muốn cho Dạ Khuynh Tuyết cùng Mặc gia liên hôn, nhưng tựa hồ mặc vị nào căn bản chướng mắt nàng, ngược lại cái này hắn từ trước đến nay không bỏ ở trong mắt tư sinh nữ, nhưng thật ra được hắn ưu ái, thậm chí còn vì nàng ra tay giáo huấn Dạ Khuynh Tuyết.

Ở Dạ phụ trong mắt, nữ nhi bất quá là công cụ, mặc dù là hắn đại nữ nhi, chỉ cần có thể đối Dạ gia có trợ giúp, hắn đều sẽ không chút do dự đưa ra đi.

Dạ Khuynh Nhan luôn luôn biết nàng phụ thân máu lạnh, lại không nghĩ rằng hắn đã máu lạnh đến nước này, mà ngay cả chính mình cưới hỏi đàng hoàng lão bà sinh hài tử đều không sao cả, nguyên tưởng rằng chính mình kia hảo tỷ tỷ là cùng chính mình bất đồng, không thành tưởng, trong mắt hắn lại là giống nhau.

“Muốn đi tỏ vẻ chính ngươi đi, ta không rảnh.” Khó được kiên cường một lần, nhưng Dạ phụ lại một tiếng cười lạnh.

“Ngươi nếu là không đi, B đại tốt nghiệp chứng đời này đều lấy không được.”

Dạ Khuynh Nhan khó thở, liền ở nàng thiếu chút nữa tưởng quăng ngã môn rời đi khi, lại nghe Dạ phụ lạnh lạnh thanh âm lại lần nữa vang lên, “Đừng tưởng rằng ngươi ra cái này môn còn có thể tại thành phố B tồn tại đi xuống, không có Dạ gia, không có một nhà xí nghiệp dám muốn ngươi.”

“To như vậy một cái Hoa Quốc, ngươi cho rằng cũng chỉ có thành phố B? Ta cũng không tin ngươi có thể một tay che trời!”

“Ngươi đại có thể thử xem.”

Một phen giằng co hạ, Dạ Khuynh Nhan gắt gao nắm chặt nắm tay. Dạ gia ở thành phố B có uy tín danh dự, lại cùng Mặc gia vì hữu, căn bản không có mấy cái xí nghiệp dám đắc tội bọn họ, mặc dù có, nàng một cái không có văn bằng lại không có hậu trường người, đích xác ở cái này thành thị căn bản vô pháp sinh tồn.

Đến nỗi mặt khác thành thị, tuy nói Dạ gia bàn tay không đến như vậy trường, nhưng không có nhất nghệ tinh nàng, không bao giờ có thể làm chính mình thích sự tình.

Dạ Khuynh Nhan có chút không cam lòng, nàng nỗ lực lâu như vậy, lại bởi vì Dạ phụ một câu, toàn bộ đều phải mất đi.

Dạ phụ lạnh nhạt nhìn nàng, thấy nàng do dự, đột nhiên phóng nhu một chút thanh âm, “Khuynh nhan, luận tướng mạo luận địa vị, toàn bộ thành phố B nhưng không có một cái so quá Mặc gia vị kia, huống hồ nhân gia như thế nào cũng giúp ngươi một lần.”

Dạ Khuynh Nhan cúi đầu, thật lâu sau, nàng hít sâu một hơi, thỏa hiệp nói: “Gặp mặt có thể, bất quá ta không thể bảo đảm mặt khác.”

Dạ phụ thấy nàng nhả ra, trên mặt tức khắc tươi cười đầy mặt, “Lúc này mới đối, ta an bài một chút các ngươi gặp mặt.”

***

Lại qua mấy ngày, Đường Khanh như cũ oa ở trong văn phòng một bên phơi thái dương, một bên chơi người nào đó di động, đột nhiên, cửa văn phòng bị người mở ra, bất thình lình một màn, sợ tới mức nàng thiếu chút nữa đưa điện thoại di động cấp ném đi ra ngoài.

“Ai nha, thật đúng là dưỡng một con miêu a.”

Người đến là một vị ước chừng năm mươi tuổi phụ nữ trung niên, bất quá bởi vì bảo dưỡng thích đáng, thoạt nhìn thập phần tuổi trẻ, hơn nữa kia tươi cười cong cong hai tròng mắt, làm người cảm thấy thập phần ôn nhu.

Mặc Diệc ngẩng đầu nhìn đối phương, khẽ nhíu mày, “Sao ngươi lại tới đây, không phải ở nước Pháp sao?”

“Ngươi đứa nhỏ này làm sao nói chuyện, ta nói như thế nào cũng là mẫu thân ngươi.” Lời tuy đối với Mặc Diệc đang nói, bất quá ánh mắt lại là gắt gao nhìn chằm chằm Đường Khanh, xem mỗ miêu thập phần không được tự nhiên.

Mặc Diệc nhận thấy được nàng cứng đờ, đang chuẩn bị tiến lên giải cứu nàng, ai ngờ nhà mình mẫu thân lại trước một bước xuống tay, đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

“Ngươi trước kia không phải không thích tiểu động vật sao, ta nghe người ta nói ngươi dưỡng chỉ miêu, bắt đầu ta còn không tin đâu.” Mặc mẫu ôm yêu thích không buông tay, căn bản không chịu đem Đường Khanh giao cho chính mình nhi tử.

“Nói đi, ngươi rốt cuộc tới làm gì.”

“Nga, ta nghe nói ngươi gần nhất coi trọng cái cô nương a, còn vì nàng làm không ít chuyện tình a.”

Mặc Diệc nhướng mày, cũng không có phủ nhận, hắn đích xác coi trọng cái cô nương, cũng xác thật vì nàng làm không ít chuyện tình, bất quá hắn dám khẳng định, chính mình mẫu thân trong miệng kia cô nương, khẳng định không phải hắn Đường Đường.

Mặc mẫu thấy hắn không phủ nhận, tức khắc kích động, đứa con trai này dưỡng ước chừng hơn hai mươi năm, chưa bao giờ thấy đối cái nào cô nương động tâm quá, nguyên tưởng rằng đời này ôm tôn tử vô vọng, nàng đều bắt đầu bức hôn, trước mắt, rốt cuộc có rơi xuống a.

“Ta cùng nhân gia cô nương phụ thân nói chuyện, nếu thích, vậy ước ra tới thấy một mặt.”

Mặc Diệc cũng không có cự tuyệt, chỉ là nhướng mày nói: “Ngươi muốn gặp nàng, trực tiếp cùng ta nói tốt, đến nỗi nàng phụ thân……” Hắn nhìn nhà mình mẫu thân trong lòng ngực tiểu gia hỏa, khóe môi hơi câu, “Ta chưa bao giờ nghe nàng nói qua.”

Mặc mẫu hơi lăng, hiển nhiên bị hắn này phiên lời nói cấp kinh tới rồi.

“Không có phụ thân, kia…… Đêm đó……”

Không đợi nàng nói xong, Mặc Diệc ngắt lời nói: “Ta không biết ngươi từ nơi nào biết được tin tức này, bất quá ta đối Dạ gia kia hai vị tiểu thư không hề hứng thú, người ta thích, họ Đường.”

Tuy rằng cùng chính mình biết đến tình huống có điểm xuất nhập, bất quá mặc mẫu vừa nghe hắn vẫn là có yêu thích người, tức khắc mặt mày hớn hở, “Có yêu thích người liền hảo, kia vị kia Đường tiểu thư hiện tại ở nơi nào, khi nào cùng nhau ăn một bữa cơm a.”

“Cái này, phải hỏi vị kia Đường tiểu thư.” Mặc Diệc lời này tuy rằng đối với mặc mẫu nói, chính là ánh mắt lại mỉm cười nhìn Đường Khanh.

Đường Khanh toàn bộ miêu thân đều cứng đờ, nếu là không đoán sai, hắn trong miệng Đường tiểu thư, hẳn là chính mình a.

Cảm nhận được nhà mình ký chủ há hốc mồm, hệ thống đột nhiên ra tiếng, hơi có chút lời nói thấm thía nói: “Khanh Khanh a, nên tới tổng hội tới a, muốn bình tĩnh.”

“Ha hả…… Ngươi hành ngươi thượng a.”

Đường Khanh lạnh nhạt cười, nhưng mà hệ thống lại làm lơ giống nhau, thậm chí còn có chút tiểu kích động nói: “Ai nha, lại nói tiếp, như vậy mấy cái thế giới, thấy gia trưởng giống như còn là đầu một hồi nha.”

Bị hệ thống như vậy vừa nói, Đường Khanh lập tức túng, thấy gia trưởng cái gì, thực khủng bố hảo sao! Nghĩ vậy, nàng vẫn là có chút không cam lòng, như thế nào này đó nữ chủ đều là trang trí a!

“Không được, ta còn là muốn thử một phen.”

“Thử cái gì?”

“Làm nam chủ thấy nữ chủ.”

Hệ thống:……

Tuy rằng rất muốn nói thân ái ký chủ hết hy vọng đi, bất quá nhìn nàng này phúc dáng vẻ, hệ thống thức thời nhắm lại miệng.

Có một số việc, vẫn là muốn đụng vào nam tường mới có thể hết hy vọng a.

Mặc Diệc đem chính mình mẫu thân hống đi rồi, sau đó liền thấy nhà mình tiểu gia hỏa ngậm di động đưa qua.

Di động thượng chỉ có ít ỏi mấy tự, bất quá Mặc Diệc lại có chút không vui nhìn về phía nàng, “Ngươi muốn gặp Dạ Khuynh Nhan?”

Đường Khanh gật đầu, bỏ qua lần này cơ hội, làm nàng cùng nam chủ lại gặp nhau, cơ hồ là không có khả năng a.

Mặc Diệc vốn là không muốn tiểu gia hỏa thấy nàng, bất quá tưởng tượng đến ân cứu mạng, khó được gật đầu, “Thấy nàng có thể, bất quá ta hy vọng là cuối cùng một lần.”

Đường Khanh nghe xong có chút uể oải, kỳ thật nàng trong lòng rõ ràng, Mặc Diệc sợ là đối nữ chủ thật sự không hề hứng thú, chỉ là nàng có chút không muốn đối mặt hiện thực thôi.

Nhưng mà, nàng này dáng vẻ lại bị Mặc Diệc hiểu lầm, cho rằng nàng thập phần để ý Dạ Khuynh Nhan, bất quá, nếu đáp ứng nàng điều kiện, hắn vẫn là sẽ làm được, đến nỗi về sau, Dạ Khuynh Nhan sợ là không còn có cơ hội xuất hiện ở nàng trước mặt.

Dạ Khuynh Nhan đã từ Dạ phụ bên kia biết được chính mình không cần thấy Mặc Diệc cho rằng việc này như vậy qua đi, ai ngờ, đối phương lại đột nhiên đổi ý, thậm chí còn cố ý đem nàng đơn độc ước ở nào đó nhà ăn.

Nhận được điện thoại thời điểm, nàng vừa lúc ở Dạ gia ăn cơm chiều, cho nên này thông điện thoại tất cả mọi người nghe được.

So sánh với Dạ Khuynh Tuyết ghen ghét, Dạ phụ lại hướng là buông trong lòng đại thạch đầu giống nhau, thậm chí còn cười ha hả nói: “Nguyên lai người trẻ tuổi là không thích chúng ta loại này lão gia hỏa đi theo a.”

Dạ Khuynh Nhan chau mày, cũng không phản ứng chính mình phụ thân. Nhưng mà, đối phương lại làm người đệ trương tạp lại đây, một bên còn nói: “Nếu là đi hẹn hò, kia liền xuyên tốt một chút, đừng làm cho người cho rằng chúng ta Dạ gia bạc đãi ngươi.”

Dạ Khuynh Nhan ở Dạ gia tồn tại cảm rất thấp, cùng Dạ Khuynh Tuyết so sánh với, thật là giản dị có chút keo kiệt, tuy không nghĩ lấy này trương tạp, bất quá nàng biết chính mình không thể không lấy.

Ngày hôm sau chạng vạng, Dạ Khuynh Nhan đúng hẹn đi tới mỗ nhà ăn nội.

Nhà ăn ghế lô nội, Mặc Diệc sớm đã nhập tòa, chẳng qua làm nàng có chút kinh ngạc chính là, hắn cư nhiên còn mang theo kia chỉ toàn thân tuyết trắng béo miêu mễ, thậm chí nhìn hắn kia hỏi han ân cần tư thế, chính mình phảng phất là cái kia dư thừa người.

“Mặc tiên sinh.”

Mặc Diệc lạnh nhạt gật gật đầu, “Dạ tiểu thư, đồ ăn ta đã kêu lên, ngươi nếu muốn ăn cái gì, có thể chính mình ở kêu một phần.”

Thấy hắn như thế coi thường chính mình, Dạ Khuynh Nhan xác định chính mình thật là cái kia dư thừa người.

“Không cần, ta không đói bụng.” Tuy không rõ đối phương vì sao định ngày hẹn chính mình, bất quá nàng này sẽ chỉ nghĩ mau rời khỏi, “Mặc tiên sinh đột nhiên tìm ta, là có chuyện gì sao?”

Mặc Diệc thấy nàng như thế lên đường, khó được cho nàng một ánh mắt, “Nghe nói Dạ tiểu thư thực thích cứu lưu lạc tiểu động vật?”

Dạ Khuynh Nhan hơi hơi sửng sốt, thập phần khó hiểu gật gật đầu, lại hỏi: “Cứu trị lưu lạc tiểu động vật chuyện này, có cái gì không ổn sao?”

“Không có gì.” Lại lần nữa đem ánh mắt thu hồi, Mặc Diệc nhéo nhéo trong lòng ngực mềm mại phấn nộn tiểu thịt lót, đột nhiên nói một câu, “Đường Đường thực thích ngươi.”

Dạ Khuynh Nhan có chút không hiểu hắn trong lời nói ý tứ, mặt lộ vẻ nghi hoặc.

Mặc Diệc nói ngắn gọn, “Nghe nói ngươi rất muốn đi England thánh Andrews đại học?”

“Là.”

“Ta có thể giúp ngươi bắt được thư thông báo trúng tuyển.” Nói xong, thấy nàng cảnh giác nhìn về phía chính mình, Mặc Diệc mặt vô biểu tình nói: “Ta nói rồi, Đường Đường thực thích ngươi.” Cho nên, muốn đem ngươi đưa rất xa.

Đương nhiên, nửa câu sau lời nói hắn là sẽ không nói ra tới.

Dạ Khuynh Nhan vẻ mặt gặp quỷ nhìn về phía hắn, tuy nói hắn đã cho giải thích, bất quá loại này giải thích ai sẽ tin a! Liền bởi vì một con miêu, nàng còn có thể có như vậy thù vinh?

Nhưng mà hiện thực lại đích xác như thế, Mặc Diệc thấy nàng cũng không phản đối, liền cúi đầu đối trong lòng ngực tiểu phì miêu ôn nhu nói: “Đường Đường cảm thấy cái này an bài nhưng hảo?”

Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc nằm liệt mỗ chăn nuôi viên trên người, nghe hắn lời này, chẳng lẽ nàng còn có phản đối quyền lợi?

“Nếu Đường Đường cũng cảm thấy cái này an bài hảo, vậy như vậy đi.” Nói xong, hắn lại nhìn về phía đối phương, thấy nàng còn ngồi ở đối diện, không khỏi nhướng mày, “Dạ tiểu thư còn có cái gì nghi vấn sao?”

“Không…… Không có gì nghi vấn.”

“Kia đi thong thả, không tiễn.”

Dạ Khuynh Nhan trừu trừu khóe miệng, tuy rằng liền như vậy bị đuổi rồi làm nàng thập phần vô ngữ, bất quá nàng nhưng thật ra đi cam tâm tình nguyện, rốt cuộc nàng cũng không muốn cùng trước mắt người nam nhân này nhấc lên bất luận cái gì quan hệ.

“Đúng rồi, thánh Andrews đại học……”

“Một tháng lúc sau, thông tri thư sẽ qua tới.”

“Hảo, cáo từ.”

Dạ Khuynh Nhan đi dứt khoát, Đường Khanh lại là muốn hỏng mất, cho nên đối với một bàn mỹ thực cũng không hề hứng thú.

Mặc Diệc sờ sờ nàng đầu nhỏ, đột nhiên cảm thấy chính mình rất có dự kiến trước, trước mắt tiểu gia hỏa biến thành hình người vẫn chưa ổn định, nếu là ổn định, khẳng định sẽ thường thường đi tìm Dạ gia vị kia nhị tiểu thư, may mắn nha, hắn đem người tống cổ rất xa.

Trở lại Mặc gia, Đường Khanh nghĩ nghĩ, quyết định với hắn hảo hảo đàm phán một chút, cho nên thừa dịp hắn đi phòng tắm trục bánh xe biến tốc, nàng khôi phục nhân tính, nề hà nàng đã quên một sự kiện, đó chính là biến thành hình người nàng, căn bản không quần áo nhưng xuyên.

Vì thế, Mặc Diệc từ phòng tắm ra tới kia một cái chớp mắt, liền nhìn thấy nhà mình tiểu gia hỏa không ngừng biến thành hình người, còn ăn mặc chính mình áo sơmi, tức khắc, ánh mắt hơi ảm.

Quá mức rộng thùng thình màu trắng áo sơmi che khuất đối phương kiều. Mông, bất quá một đôi thon dài chân lại bại lộ với không khí bên trong, đang xem kia một đôi vô tội lại ngập nước xanh lam sắc mắt to, Mặc Diệc hít sâu một hơi, dùng cực đại nghị lực mới không làm chính mình xấu mặt.

Đường Khanh cũng không biết chính mình giờ phút này có bao nhiêu mê người, này sẽ nàng mãn đầu óc đều là như thế nào cùng hắn đàm phán.

“Mặc Diệc, ta muốn cùng ngươi hảo hảo nói nói chuyện.”

“Ngươi nói.”

Khàn khàn thanh âm vang lên, bất quá người nào đó lại hồn nhiên bất giác, ngược lại bản đáng yêu khuôn mặt nhỏ, nghiêm trang nói: “Ta cùng ngươi là không có tương lai.”

“Nga?” Mặc Diệc cuối cùng thu hồi một tia thần trí, ánh mắt đen thui nhìn về phía nàng.

Nhưng mà, còn không đợi Đường Khanh lại lần nữa mở miệng, tiếp theo nháy mắt, người cũng đã rơi vào nào đó ấm áp ôm ấp.

“Đường Đường, có một số việc ngươi không thử xem, như thế nào sẽ biết kết quả đâu.” Tự hắn đem nàng ôm vào trong lòng ngực, đời này liền luân hãm, mặc dù là sẽ không có tương lai, hắn cũng muốn sáng tạo tương lai.

“Thật sự sẽ không có tương lai, không ai sẽ đồng ý!” Đường Khanh giãy giụa không khai, chỉ có thể trừng mắt hai tròng mắt, thử muốn cho hắn bình tĩnh.

Chỉ là, đã đến nước này, Mặc Diệc lại sao có thể bỏ được buông tay, kia viên chưa bao giờ cảm giác như thế nào nhảy lên tâm hảo không dễ dàng lại một lần nhảy lên lên, kia ấm áp cảm giác, mặc dù là thiêu thân lao đầu vào lửa, hắn cũng không tiếc.

“Người khác không đồng ý không sao cả, chỉ cần ngươi đồng ý liền có thể.”

Anh tuấn khuôn mặt, gợi cảm thanh âm, nghiêm túc ánh mắt, Đường Khanh thiếu chút nữa luân hãm, cũng may hệ thống đúng lúc ra tiếng, “Khanh Khanh a, ngươi nhưng đừng ngốc a, vỏ bọc đường sau lưng, chính là vạn kiếp bất phục a.”

Hệ thống thanh âm đúng lúc nhắc nhở Đường Khanh, liền ở nàng tưởng lại lần nữa mở miệng hết sức, đối phương lại đem nàng đôi môi đổ kín mít.

Nhiệt tình như lửa hôn, trực tiếp đem mỗ miêu hôn đại não không nhạy, không hề chống cự.

“Ngô……”

Nhưng vào lúc này, phòng ngủ môn đột nhiên bị người đẩy ra.

“Ai nha, tiểu cũng a, ngươi nói vị kia đường cô nương khi nào mang về……” Mặc mẫu trợn mắt há hốc mồm nhìn đi một màn này, đương trường liền ngốc tại chỗ, liền ở nhi tử lạnh lẽo ánh mắt quét tới khi, mặc mẫu cuối cùng hoàn hồn, “Các ngươi tiếp tục, tiếp tục, coi như ta không lại đây quá.” Nói xong, nhanh chóng đóng cửa, cũng mặc kệ bên trong người có nghe hay không được đến, trực tiếp cùng mặc phụ đánh lên điện thoại, trong thanh âm thậm chí còn mang theo các loại kích động, “Uy, lão công a, chúng ta nhi tử cuối cùng là có tiền đồ, ta vừa rồi nhìn đến hắn cư nhiên thân nhân gia tiểu cô nương, đối, nhưng kịch liệt……”

Chuyện tốt đột nhiên bị quấy rầy, Mặc Diệc toàn bộ mặt đều là hắc, mà Đường Khanh, ở phản ứng lại đây sau, trực tiếp nhảy ra một thước xa khoảng cách.

Nếu nói lúc trước còn không có phản ứng lại đây, giờ phút này thấy hắn này trần trụi ánh mắt, nàng còn nơi nào xem không rõ, này rõ ràng chính là tràn ngập thú tính ánh mắt a! Nếu là lại đãi đi xuống, kia nàng liền phải bị ăn liền xương cốt đều không còn a!

“Đường Đường, lại đây.”

“Phi, cầm thú!”

Đường Khanh mắng xong, trực tiếp lùi về nguyên hình, nàng cũng không tin, biến thành hình người hắn còn có thể đem nàng thế nào.

Mặc Diệc nhìn lùi về nguyên hình mỗ miêu, hít sâu một hơi, sau đó thập phần đáng thương ngồi xổm nàng phía sau, sở trường chỉ chọc chọc nàng, “Đường Đường……”

Đường Khanh trực tiếp lấy thịt lót đem hắn tay đè ở phía dưới, hừ lạnh một tiếng.

Hừ, nhân loại liền không một cái thứ tốt, mệt nàng còn tưởng cùng hắn lời nói thấm thía hảo hảo nói nói chuyện, ai biết trong đầu toàn là loại này xấu xa tư tưởng!

Bởi vì việc này, Đường Khanh đơn phương cùng hắn rùng mình, này lạnh lùng chiến, ước chừng rùng mình một ngày một đêm.

Mặc Diệc lấy nàng không có biện pháp, chỉ có thể tận khả năng hống nàng, chỉ là Đường Khanh lại như thế nào sẽ bị này đó vỏ bọc đường bom sở thu mua, chẳng qua, mỹ thực trước mặt, nàng vẫn là thực không tự tin.

Mắt thấy nào đó tham ăn tiểu gia hỏa mau bị thu mua, hắn lại nhận được một hồi điện thoại.

Đường Khanh còn ở ăn chính mình yêu nhất tiểu cá khô, ngẩng đầu lại phát hiện Mặc Diệc sắc mặt âm trầm, sau đó còn không đợi nàng mở miệng dò hỏi, liền gặp người không nói một lời rời đi Mặc gia.

Mặc Diệc rời đi đột nhiên, Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, đãi nàng chạy ra đi, người đã ngồi trên xe rời đi.

“Hệ thống, mau định vị nam chủ hiện tại ở nơi nào.”

Mặc Diệc rời đi như thế vội vàng, nhất định đã xảy ra sự tình gì, sợ ra ngoài ý muốn nàng, cái kia làm hệ thống định vị. Cũng may, thế giới này cấp bậc cũng không cao, bất quá dù vậy, hệ thống cũng hoa hơn một giờ mới coi thành công.

“Có, nam đường cái một cái kho hàng.”

“Thu được.”

Đường Khanh hiện giờ linh khí dư thừa, đuổi theo Mặc Diệc cũng không khó, chẳng qua nàng vẫn là chậm nửa bước. Mắt thấy Mặc Diệc ngã vào vũng máu trung, sợ tới mức nàng thiếu chút nữa hiện ra hình người, cũng may, cuối cùng nàng khắc chế này cổ xúc động.

“Miêu ô……”

Mặc Diệc nhìn đột nhiên xuất hiện ở kho hàng trung Đường Khanh, ánh mắt hơi kinh hãi, “Đường Đường, nơi này nguy hiểm, trở về.”

Nhìn trên mặt đất máu tươi, kỳ thật cái này kho hàng cơ bản đã là an toàn, chỉ là hắn tưởng tượng đến lần đầu tiên thấy nàng khi, nàng vì cứu chính mình ngã vào vũng máu trung dáng vẻ, thật sự làm hắn không muốn đang xem đến.

Đường Khanh rất muốn mắng hắn, chẳng qua càng có rất nhiều đau lòng hắn, cái này ngu ngốc, không biết chính mình như thế nào cũng coi như chỉ miêu yêu, mang lên chính mình, như thế nào còn khả năng làm chính mình bị thương đâu!

Bất quá hiện tại đã nhiều lời vô ích, mặc mẫu giơ có chút run rẩy tay đem nàng ôm vào trong ngực, một cái kính rơi lệ, “Là ta không tốt, nếu không phải bởi vì ta, tiểu cũng cũng sẽ không bị thương……”

Từ mặc mẫu đứt quãng khóc lóc kể lể trung, Đường Khanh đem việc này hiểu biết cái thất thất bát bát, nguyên lai mặc mẫu một lòng nghĩ muốn gặp vị kia đường cô nương, liền cố ý đi ra ngoài muốn tìm cái vừa lòng đẹp ý điểm lễ vật, chỉ là không nghĩ tới cư nhiên có người dám bắt cóc nàng.

Tiếp được đi phát sinh sự tình, nàng không nói, Đường Khanh cũng đều đã biết.

Mặc Diệc vì cứu chính mình mẫu thân, chính mình bị thương, đến nỗi những cái đó bắt cóc phạm, trừ bỏ mấy cái trúng đạn ngã xuống đất, còn có mấy cái giống như đào tẩu.

Tuy rằng hận cực kỳ kia mấy cái bắt cóc phạm, bất quá trước mắt việc cấp bách vẫn là đem Mặc Diệc cấp cứu trở về tới.

Mặc Diệc bị thương pha trọng, hơn nữa mất máu quá nhiều, này sẽ chỉ có thể nằm ở trọng chứng giám hộ thất.

Đường Khanh quen cửa quen nẻo, thừa dịp đêm khuya tĩnh lặng trộm lưu đi vào, nhìn nhà mình chăn nuôi viên trên người cắm đầy cái ống, nàng rất là đau lòng.

“Ngu ngốc.” Nàng nhẹ nhàng mắng một câu, sau đó không có nửa điểm do dự, lập tức đem toàn thân linh khí toàn bộ tụ ở trong tay……

Thời gian chậm rãi qua đi, Mặc Diệc mơ mơ màng màng trung cảm giác được giống như ai lại đây, nhưng là bởi vì mí mắt quá nặng, hắn trước sau không thể mở hai mắt, thẳng đến ngày hôm sau hừng đông, hắn nhìn rơi rụng trên mặt đất màu trắng áo dài, còn có oa ở chính mình bên người màu trắng tiểu phì miêu, hắn tức khắc trong lòng nôn nóng lên.

Hắn nhớ rõ lần trước ở trọng chứng giám hộ thất, này ngốc miêu vì cứu Dạ Khuynh Nhan, ước chừng hôn mê ba ngày ba đêm.

“Đường Đường……” Nôn nóng trong thanh âm mang theo một chút sợ hãi, Mặc Diệc thấy nàng vẫn không nhúc nhích, tức khắc cấp trực tiếp đè đè phía sau gọi cái nút.

“Mặc tiên sinh tỉnh?”

Nghe được đối phương tiếng kinh hô, Mặc Diệc trầm giọng nói: “Đi đem thành phố B tốt nhất thú y cho ta tìm tới.”

Mỗ thú y lại một lần từ trong ổ chăn bị người xách lên tới, đãi nhìn thấy đối phương là người phương nào khi, tức khắc có một loại ngày cẩu tâm tình.

Hắn đây là đời trước tạo cái gì nghiệt a, ba lần bốn lượt bị này chỉ tiểu bạch miêu lăn lộn.

Đang xem này chỉ tiểu bạch miêu chủ nhân, nói thật ra, hắn cũng là rất bội phục, người đều ở trọng chứng giám hộ thất, cư nhiên còn nhớ thương chính mình sủng vật, tuy nói đối phương mệnh lệnh chính mình ở trọng chứng giám hộ thất cấp tiểu bạch miêu kiểm tra thân thể làm hắn thập phần không nói gì, bất quá xem ở hắn đều bệnh đến cái này phân thượng, hắn vẫn là cố mà làm đáp ứng rồi xuống dưới.

“Vị tiên sinh này, ngài sủng vật cũng không có cái gì vấn đề.”

“Kia vì sao hôn mê bất tỉnh.”

“Nếu ngài thế nào cũng phải muốn nói gì vấn đề nói, ta chỉ có thể nói mệt nhọc quá độ, lâm vào hôn mê.”

Mặc Diệc kỳ thật biết tìm thú y căn bản tìm không ra đáp án, chỉ là nhìn Đường Đường hôn mê, hắn không làm điểm sự tình gì liền cả người thoải mái, luôn mãi xác định thân thể của nàng không quá đáng ngại sau, lúc này mới làm thú y rời đi.

Đường Khanh linh khí bị hao tổn, bất quá lần này lại bất đồng với phía trước, rốt cuộc này đoạn trong lúc nàng nhưng không có lười biếng, cho nên lần này cũng không có hôn mê ba ngày, mà là ở ngày hôm sau nửa đêm, liền thanh tỉnh lại đây.

Mặc Diệc sớm đã thoát ly nguy hiểm, ở bệnh viện làm một loạt kiểm tra sau, liền về tới Mặc gia.

Nửa đêm, làm như cảm giác được trong lòng ngực nào đó tiểu gia hỏa giật giật, còn không đợi hắn hoàn toàn thanh tỉnh, trên người đã bị thứ gì cưỡi đi lên, tiếp theo, bên tai liền truyền đến một trận chửi rủa.

“Ngu ngốc! Ngu xuẩn! Đầu đất!”

“Đường Đường.”

“Đường ngươi cái đại đầu quỷ, ta liền chưa thấy qua so ngươi càng bổn!”

Đường Khanh vừa tỉnh tới, cũng không màng chính mình trong cơ thể linh khí còn chưa hoàn toàn khôi phục, liền trực tiếp biến thành hình người đem đối phương thoá mạ một đốn. Đây chính là nam chủ a, hắn nếu là có cái cái gì không hay xảy ra, nàng nhưng làm sao bây giờ! Cư nhiên còn không rên một tiếng chạy tới đỡ đạn, quả thực tức chết nàng!

Mặc Diệc nhìn nào đó cưỡi ở chính mình trên người, còn lộ tai mèo tiểu gia hỏa, trên mặt tức khắc giơ lên tươi cười.

“Đường Đường, ngươi chừng nào thì tỉnh.”

“Ngươi quản ta khi nào tỉnh!”

Đường Khanh thở phì phì nói, ngay sau đó, người đã bị ôm vào đối phương trong lòng ngực, tiếp theo, liền nghe được đối phương thấp thấp cười khẽ thanh.

“Ta đoán ngươi là vừa tỉnh.”

“Hừ!”

Nghe đối phương ngạo kiều hừ lạnh nói, Mặc Diệc khóe miệng tươi cười lại thâm vài phần.

“Muốn biết ta như thế nào đoán được sao?”

“Ta quản ngươi.”

“Đường Đường mỗi lần biến thành hình người, đều là không có mặc quần áo. Cho nên……”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh lập tức nhớ tới chính mình này sẽ còn trơn bóng, lúc trước chỉ lo tưởng giáo huấn nàng, kết quả lại đã quên chính mình cái này hố cha thuộc tính.

“Ngao!”

“Gọi là gì.”

“Ngươi cho trẫm nhắm mắt a!”

“Liền đều xem qua, Đường Đường thẹn thùng cái gì a.”

“Ngươi câm miệng a!!!”

Đường Khanh rít gào nói xong, lập tức nhảy xuống giường tùy ý tìm kiện áo sơmi mặc ở chính mình trên người, nhưng mà, nàng này xuyên cùng không mặc khác nhau cũng không phải rất lớn, ngược lại bởi vì mặc vào áo sơmi, loại này mông lung mỹ cảm, làm người xem càng thêm khó có thể dời đi hai mắt.

Đãi làm xong này hết thảy, hệ thống đột nhiên ra tiếng, “Nha, ta còn nghĩ lần này phòng tối như thế nào nhanh như vậy liền kết thúc, còn tưởng rằng nam chủ không được đâu, nguyên lai còn không có bị ăn a.” Nói xong, hắn còn không quên phát ra sách một tiếng, “Sách, này giới nam chủ không được a. Ngươi đều cởi sạch, cư nhiên còn thờ ơ, nên không phải là cái không được đi.”

“Ngươi hắn miêu cấp lão nương câm miệng a!” Đường Khanh lại lần nữa rít gào ra tiếng, này một cái hai cái, liền không một cái làm nàng bớt lo!

“Ai nha, tuy rằng nam chủ không được, nhưng là ngươi đừng nóng giận, thế giới hoàn thành chỉ số đã phá 60%, không ngừng cố gắng, ta đổi cái thế giới, đổi cái nam chủ có thể cái loại này, liền tỷ như trước thế giới như vậy, mười ngày mười đêm a.”

Đường Khanh:……

Tuy rằng không biết hệ thống như vậy, nhưng là nàng dám khẳng định, cái này tịch gà hệ thống khẳng định ra trục trặc, nếu không hắn như thế nào sẽ nói ra loại này đáng sợ nói tới.

“Ai nha, như thế nào không nói?” Hệ thống đã tự sa ngã hoàn toàn tiếp thu phòng tối loại này giả thiết, thậm chí còn suy nghĩ cái biện pháp, trộm mang theo điểm đồ vật tiến vào phòng tối, hiện giờ phòng tối với hắn mà nói cũng không phải là ngục giam, mà là kỳ nghỉ!

Hắn! Rốt cuộc không cần lại bị này đối cẩu nam nữ, nga không đúng, là miêu nam nữ tú ân ái!

“Ta cảm thấy ngươi thay đổi, không bao giờ là ta nhận thức cái kia hệ thống.”

“Hải nha, ta cũng cảm thấy ta thay đổi.” Hệ thống buông tay, mỗi ngày đối mặt như vậy tịch gà ký chủ, hắn có thể bất biến sao.

“Ngươi hiện tại ở bên ngoài nói loại này lời nói, các ngươi chủ hệ thống đã mặc kệ ngươi?”

Nói đến này, quả thực dẫm đến hệ thống chỗ đau, kỳ thật hắn đã cảm thấy chính mình bị chủ hệ thống từ bỏ, nếu không này hết thảy căn bản vô pháp giải thích, ngay cả phòng tối, cái kia tượng trưng cho sở hữu hệ thống đều nghe tiếng sợ vỡ mật ngục giam, hiện giờ hắn đều có thể mang điểm đồ vật đi vào.

Đương nhiên, những việc này hắn là sẽ không theo ký chủ nói, rốt cuộc nếu là nói sẽ khiến cho ký chủ tiêu cực chậm trễ.

“Ta cảm thấy ngươi so với quan tâm ta, càng hẳn là quan tâm một chút chính ngươi tình cảnh.”

Hệ thống nói, tức khắc làm Đường Khanh nhớ tới chính mình lúc trước còn ở cùng Mặc Diệc giằng co, hơn nữa chính mình còn ở vào nhược thế kia một phương diện, mà liền ở chính mình phát ngốc như vậy trong nháy mắt, đối phương đã đi vào chính mình trước mặt.

“Đường Đường ăn mặc ta áo sơmi, thật là đẹp mắt.”

“Ha hả……”

“Bất quá, ta cảm thấy Đường Đường vẫn là không mặc đẹp nhất.”

“Phi, đồ lưu manh!”

Ấm áp hơi thở nhào vào chính mình trên mặt, nếu nói lúc trước còn lo lắng nam chủ thân thể, hiện tại nàng hoàn toàn không có nửa điểm đau lòng, trực tiếp nhấc chân, hướng tới hắn chỗ nào đó chính là hung hăng va chạm.

“Đường Đường, ngươi như thế nào còn động khởi chân tới a.” Hắn bắt lấy mỗ chỉ trắng nõn thon dài chân, tươi cười tràn đầy nói.

Nhưng mà, Đường Khanh lại là nghiến răng nghiến lợi, “Đem chân cho ta buông ra.”

“Đường Đường chính mình đưa lại đây, ta như thế nào bỏ được buông tay.” Nói xong, hắn đột nhiên nhớ tới trước kia này chân vẫn là phấn nộn thịt cái đệm thời điểm vẫn luôn đạp lên chính mình trên mặt, kia mềm mại xúc cảm, ma xui quỷ khiến, hắn thế nhưng cúi đầu hôn hôn nàng chân.

Đường Khanh lập tức trợn to hai tròng mắt, không thể tưởng tượng nhìn về phía hắn, thiếu chút nữa bạo thô.

“Ngô…… Cùng trong tưởng tượng không sai biệt lắm, rất thơm.”

Đường Khanh cảm thấy đã không mắt thấy hết thảy, thật vất vả tìm được rồi cái không thế nào hắc hóa nam chủ, kết quả lại là cái biến thái.

Hít sâu một hơi, nàng thử làm chính mình bình tĩnh, sau đó nói: “Ngươi buông tay, chúng ta hảo hảo nói chuyện.”

“Không tốt.” Mặc Diệc nghĩ đến phía trước hắn buộc nàng hiện hành, kết quả hại nàng ước chừng hôn mê mười ngày mười đêm, vì thế liền nói: “Ngươi nên nghỉ ngơi.”

Một khắc trước còn ở giương cung bạt kiếm, tiếp theo nháy mắt rồi lại là mặt khác một bức dáng vẻ, cốt truyện chuyển có chút mau, Đường Khanh vẻ mặt khó hiểu.

Mặc Diệc cũng không tính toán giải thích, ngược lại một tay đem nàng bế lên, sau đó thật cẩn thận đem nàng đặt ở trên giường, “Thiên còn sớm, lại bồi ta ngủ một hồi.”

Đường Khanh phía trước là ngạnh chống, này sẽ tuy còn chưa tới cực hạn, bất quá nàng cũng không nghĩ lại lần nữa lâm vào hôn mê trạng thái, trầm ngâm một lát, quyết định chuyện này ngày mai lại nói, trước mắt trước đem linh khí dưỡng hảo lại nói.

Mặc Diệc bị thương, mặc phụ màn đêm buông xuống liền từ nước ngoài đuổi trở về, Đường Khanh hôn mê hai ngày, chợt thấy cái này cùng nam chủ lớn lên không sai biệt lắm trung niên nam tử vẫn là hoảng sợ, nhưng thật ra mặc mẫu, tự Mặc Diệc miệng vết thương không ngại sau liền lại khôi phục nhất quán tươi cười.

“Lão nhân, ngươi nhìn ngươi, đem Đường Đường cấp dọa, theo như ngươi nói nhiều ít trở về, ở nhà không cần lạnh mặt.”

Mặc mẫu tuy rằng ngoài miệng thực ghét bỏ, bất quá trong mắt yêu thích chi tình nhưng thật ra nửa điểm không thảm giả.

Mặc phụ cũng không có quá nhiều lời nói, chỉ là hướng tới nàng vẫy vẫy tay, thấy nàng đi đến chính mình bên người, liền động tác thành thạo thế nàng đổ ly sữa bò, sau đó liền cái ánh mắt đều không cho chính mình nhi tử, ngữ khí nhàn nhạt nói: “Thương thế nào?”

“Đã không có việc gì.”

“Cá lọt lưới ta đã tra được, ngươi nhớ rõ chính mình xử lý rớt.” Nói, hắn đột nhiên như là lại nghĩ tới một sự kiện, “Ta nghe ngươi mẫu thân nói ngươi có yêu thích người? Hơn nữa đối phương cũng nhìn thượng ngươi?”

Mặc Diệc nhướng mày, nhìn oa ở chính mình mẫu thân trong lòng ngực tiểu gia hỏa, gợi lên khóe môi, trên mặt khó được hiện lên một tia như có như không tươi cười.

Vì thế, còn không đợi hắn mở miệng, liền nghe được mặc mẫu cười ngâm ngâm thanh âm, “Ta liền cùng ngươi nói nhi tử có yêu thích người, ngươi còn không tin ta, nhìn một cái, này trên mặt cười, ai da, ta nhưng chưa bao giờ gặp qua a.”

Mặc phụ nghe xong, lộ ra một tia ghét bỏ biểu tình, “Sách, thật khó đến, cư nhiên còn có cô nương coi trọng ngươi.”

Mặc Diệc mặt không đổi sắc, buồn bã nói: “Cho nên năm đó thật là khổ ta mẹ, thấy thế nào thượng ngươi.”

Mặc mẫu thần sắc bình tĩnh, hiển nhiên loại này cảnh tượng đã gặp qua rất nhiều hồi, nhưng thật ra Đường Khanh, oa ở mặc mẫu trong lòng ngực, đột nhiên minh bạch vì sao nam chủ cả ngày đều lạnh khuôn mặt, này hoàn toàn chính là di truyền a!

Mặc phụ cùng Mặc Diệc lớn lên cơ hồ vô kém, trừ bỏ trên mặt lưu lại một chút năm tháng dấu vết ngoại, quả thực chính là một cái khuôn mẫu khắc ra tới, cũng bởi vậy, nàng không khỏi nhìn nhiều vài lần.

Lại nói tiếp, Mặc Diệc tính cách nhiều ít di truyền chính mình phụ thân, mặc phụ đối đứa con trai này, cảm tình kia cần thiết là có, bất quá vẫn là ghét bỏ, ai làm hắn khi còn nhỏ lão bá chiếm chính mình lão bà, này một bá chiếm còn như vậy nhiều năm, nhớ trước đây tức phụ nhưng vì hắn rất nhiều lần đem hắn đá ra phòng ngủ đại môn a, lại nói tiếp chính là một phen chua xót nước mắt, cho nên chờ Mặc Diệc sau khi thành niên, hắn liền lập tức phủi tay không làm, đem trong tay sở hữu sự tình đều giao cho hắn, sau đó hắn liền mang theo chính mình tức phụ quá hai ngày thế giới đi.

Vốn dĩ mặc mẫu lần này cũng sẽ không trở về, nếu không phải Dạ gia bên kia tới điện thoại, nói chính mình nhi tử coi trọng hắn gia nhị nữ nhi, lúc này mới nghĩ trở về nhìn xem tương lai con dâu, thuận tiện lại làm hai người đính cái hôn gì đó.

Mặc phụ ở nước ngoài còn có chút sự tình muốn xử lý, vốn định quá mấy ngày về nước, ai ngờ mặc mẫu lén lút chạy trở về.

Người đều đã về nước, mặc phụ cũng không hảo quá tới bắt, chỉ có thể mau chóng xử lý trong tay sự tình, nào biết sự tình còn chưa xử lý tốt, liền nghe được có cái không có mắt đồ vật bắt cóc chính mình lão bà, còn bị thương chính mình nhi tử, quả thực tìm chết!

Thật đương hắn rời đi Hoa Quốc, liền rời tay cái gì đều mặc kệ?

Đường Khanh nhìn phụ tử hai người cho nhau ghét bỏ, đảo cảm thấy thập phần thú vị, chẳng qua nào đó bình dấm chua lại không vui.

“Mẹ, lão nhân khó được trở về, ngươi vẫn là nhiều bồi bồi hắn đi, tỉnh lại đánh nghiêng bình dấm chua, ta nhưng không nghĩ gần nhất mấy ngày trong nhà đều là dấm vị.” Nói xong, bàn tay to chụp tới, trực tiếp đem Đường Khanh từ mặc mẫu trong lòng ngực vớt ra tới, ôm ở chính mình trong lòng ngực.

Mặc phụ nhướng mày, nhưng thật ra chưa nói cái gì, ngược lại mặc mẫu, tốt xấu cũng là từ tiểu nuôi lớn nhi tử, như thế nào không rõ ràng lắm hắn đánh cái gì bàn tính.

“Được rồi, đừng cho ngươi ba khấu chậu phân, rõ ràng chính mình đánh nghiêng bình dấm chua. Lại nói tiếp, ngươi như vậy để ý Đường Đường, cũng không sợ nhà ngươi đường cô nương sinh khí?”

Mặc Diệc thấy tâm sự của mình bị người vạch trần, cũng không phản bác, chỉ là xoa Đường Khanh đầu nhỏ, chắc chắn nói: “Nàng sẽ không.”

Mặc phụ nhìn mắt tựa hồ cùng trước kia có chút bất đồng nhi tử, nói thanh, “Nếu sẽ không, kia ngày nào đó thỉnh người ra tới ăn một đốn đi, đúng rồi, nhớ rõ đem nhân gia trưởng bối cũng cùng nhau gọi tới.” Nói xong, đang chuẩn bị mang theo tức phụ chạy lấy người mặc phụ đột nhiên ngừng lại, “Ngươi gặp qua nhân gia trưởng bối không?” Nói đến này, thấy nhà mình nhi tử cư nhiên nhíu mày không nói, lập tức khóe miệng có chút run rẩy, hắn liền biết chính mình đứa con trai này không đáng tin cậy! Nhớ năm đó hắn muốn cưới mẹ nó, chính là đem chung quanh một chúng trưởng bối đều hống nhạc vui tươi hớn hở.

Mặc phụ nói đánh thức hắn, lại nghĩ đến lúc trước nhà mình Đường Đường nói không ai hồi đồng ý hắn hai ở bên nhau, xem ra, là đến cùng nàng hảo hảo nói nói chuyện.

“Trưởng bối là muốn hống biết không, đừng xụ mặt, tiểu tâm bị người đánh ra đi.”

Nghe mặc phụ dặn dò, Mặc Diệc khó được gật gật đầu, “Đã biết.”

Mặc phụ nhìn bản thân nhi tử cái này đức hạnh, đột nhiên có chút lo lắng hắn này cọc hôn sự, vì thế khó được thể hiện rồi hạ tình thương của cha, “Nếu là đối phương trưởng bối không đồng ý, ngươi cũng đừng lo lắng, cùng lắm thì ta thế ngươi đem người cướp về.”

Mặc Diệc cũng cảm thấy đoạt người cái này đề nghị thập phần không tồi, vì thế tiếp tục gật đầu, “Ân, đã biết, bất quá không cần ngươi đoạt, ta chính mình sẽ đoạt.”

“Lão bà, ngươi cũng nghe tới rồi, tên tiểu tử thúi này sự tình không cần lo lắng, đi, chúng ta trước đi ra ngoài chơi, đã lâu không hồi Hoa Quốc……”

Mặc phụ một sửa lúc trước lạnh nhạt thái độ, ân cần nắm mặc mẫu tay biến mất ở một người một miêu trước mặt.

Đường Khanh đã bị này đối phụ tử khiếp sợ tam quan đều vỡ vụn, cái gì kêu không đồng ý liền đoạt? Làm ơn, nàng cái này đương sự còn ở đây đâu, có thể hay không bận tâm một chút!

Đồng dạng ngốc tại chỗ còn có hệ thống, hắn đột nhiên có chút minh bạch, vì sao rõ ràng cha mẹ đều ở, lại còn có thực ân ái phu thê còn có thể dưỡng ra như vậy cái hắc hóa nhi tử ra tới, nguyên lai vấn đề ra ở căn nguyên thượng a.

Nghĩ vậy, hắn yên lặng đồng tình một phen nhà mình ký chủ, thật là không dễ dàng a.

Mặc gia cha mẹ vừa ly khai, Mặc Diệc liền mang theo Đường Khanh về tới phòng ngủ.

“Đường Đường, biến trở về tới.” Nói xong, hắn còn không quên từ chính mình tủ quần áo trung lấy một kiện màu trắng áo sơmi lại đây, sau đó, thập phần thân sĩ xoay người.

Đường Khanh cũng không hàm hồ, biến thành hình người sau trực tiếp tròng lên áo sơmi, sau đó nói: “Nói đi.”

“Nhà ngươi ở nơi nào, ngươi còn có cha mẹ sao? Cha mẹ ngươi có phải hay không cùng ngươi giống nhau có thể biến thành hình người, cùng với, đến tột cùng có bao nhiêu người biết ngươi có thể hóa hình chuyện này.”

Mặc Diệc dùng một lần tung ra quá nhiều vấn đề, cũng may Đường Khanh vẫn chưa bị hắn làm hồ đồ, nhất nhất trả lời nói: “Không cha không mẹ, từ tiểu cô nhi. Đến nỗi biến thành hình người loại chuyện này, lần đầu tiên biến thành hình người chỉ bị ngươi gặp qua.”

Đường Khanh một lần đầu tiên, thành công lấy lòng người nào đó, nếu là có thể, hắn hận không thể có được nàng sở hữu lần đầu tiên.

“Một khi đã như vậy, kia vì sao ngươi nói không có người sẽ đồng ý chúng ta.”

Đường Khanh lăng sửng sốt, tiếp theo, thực mau giải thích nói: “Chúng ta chủng tộc bất đồng.”

“Ta không để bụng.”

“Chúng ta…… Rất có thể có một người sẽ so đối phương đi trước.”

Đường Khanh nói ra một nửa tình hình thực tế, một khi nhiệm vụ hoàn thành, nàng phải rời đi, đây cũng là nàng vì sao khắc chế chính mình, chưa bao giờ đem chính mình tâm lưu tại bất luận kẻ nào trên người duyên cớ. Một khi ái, kia nàng liền thật sự như hệ thống lời nói, vạn kiếp bất phục.

Đường Khanh nói lần đầu tiên làm Mặc Diệc trầm mặc, hắn chỉ là cái nhân loại bình thường, nhưng nàng lại bất đồng, nàng có thể hóa hình, nàng có được linh khí, nàng thậm chí có thể ở trong khoảng thời gian ngắn làm người sắp chết sống lại, tuy rằng sẽ đối nàng thân thể tạo thành nhất định ảnh hưởng, nhưng…… Nàng chung quy có năng lực này. Mà hắn, trừ bỏ người thường trong miệng xuất sắc, liền lại vô mặt khác, nhưng mấy thứ này ở nàng trong mắt, chỉ sợ cái gì đều không phải.

“Mặc Diệc, ta thực cảm tạ ngươi đã cứu ta, nhưng……”

Đường Khanh thử đem tàn khốc hiện thực nói cho hắn, nhưng Mặc Diệc lại đột nhiên đột nhiên ngậm trụ nàng đôi môi, theo sau gắt gao hôn qua đi.

Cực nóng hôn, như là có thể mê hoặc nhân tâm giống nhau, kia ngọt nị mê người hương vị, làm người chỉ nghĩ không ngừng khát cầu càng nhiều…… Càng nhiều……

Đường Khanh ở ngắn ngủi thất thần lúc sau liền dùng sức đẩy hắn ra, lúc này đây, nàng dùng linh khí, cho nên Mặc Diệc căn bản không phải nàng đối thủ. Đẩy ra sau, nàng hít sâu một hơi, như là dùng cực đại dũng khí, “Ngươi xem, ta liền nói chúng ta chủng tộc bất đồng, một khi ta muốn đẩy ra ngươi, ngươi căn bản không có bất luận cái gì năng lực vãn hồi.” Nói xong, nàng đột nhiên cười một tiếng, đây là không mang theo bất luận cái gì vui sướng tiếng cười, ngược lại mang theo một tia lạnh lẽo, nghe Mặc Diệc lãnh triệt nội tâm.

Mặc Diệc bị chật vật đẩy ra, từ trước đến nay sạch sẽ chỉnh tề kiểu tóc có chút hơi loạn, hắn hơi hơi cúi đầu, lần đầu tiên không có nhìn thẳng nàng hai tròng mắt.

Như vậy hắn, Đường Khanh chưa bao giờ gặp qua, nói thật, nhìn đến hắn này dáng vẻ, nàng nội tâm bị hung hăng đòn nghiêm trọng một chút, chẳng qua trước mấy đời trải qua nói cho nàng, không thể mềm lòng, không thể giẫm lên vết xe đổ, nàng cần thiết…… Dao sắc chặt đay rối.

“Ta phải đi, cảm ơn ngươi lâu như vậy chiếu cố.” Nói xong, nàng hướng tới cửa sổ khẩu đi đến, liền ở nàng đẩy ra cửa sổ kia trong nháy mắt, nàng đột nhiên dừng một chút, lại nói: “Làm ngươi chiếu cố ta lâu như vậy báo đáp, nếu ngươi ra chuyện gì, có thể thông qua cái này liên hệ ta.” Nói xong, nàng nhổ xuống trên đầu một cây tóc, ở mặt trên rót vào linh khí, thực mau đen nhánh tóc đen biến thành nàng miêu thể bạch mao, “Chỉ cần thiêu này cùng miêu mao, ta liền sẽ tìm được ngươi, bất quá cơ hội chỉ có một lần, ta hy vọng ngươi không cần lãng phí.”

Mặc Diệc không hề chớp mắt nhìn nàng lại biến thành kia chỉ tiểu bạch miêu dáng vẻ, sau đó…… Biến mất ở chính mình trước mắt.

Phong từ cửa sổ thổi tiến vào, đem kia căn màu trắng miêu mao thổi tới rồi trước mặt hắn. Hắn rũ mắt nhìn bên chân miêu mao, chậm rãi ngồi xổm đi xuống, như là dùng hết toàn lực, mới thật cẩn thận đem nó nhặt lên.

……

Bên kia, Đường Khanh rời đi Mặc gia căn bản không chỗ để đi, chỉ có thể trước tìm cái công viên góc rụt lên, thoạt nhìn thập phần thê lương. Nàng trừu trừu phấn nộn cái mũi nhỏ, cùng hệ thống liên hệ nói: “Ngươi nói, ta đều làm được như vậy tuyệt, rốt cuộc có thể hay không thành a.”

Hệ thống vẫn luôn biết nhà mình ký chủ ở cảm tình phương diện thực xuẩn, lại không nghĩ rằng có thể xuẩn thành cái này dáng vẻ, lấy hắn những năm gần đây đối này đó hắc hóa nam chủ hiểu biết, nếu là nói loại này lời nói hữu dụng, hắn đã sớm làm nàng làm như vậy.

Cho nên, không hề trì hoãn, hắn nói: “Nam chủ hắc hóa giá trị bay lên.”

“20%……”

“30%……”

“40%……”

“50%……”

“Hảo, ngươi đừng điểm số.” Đường Khanh nghe đầu đều lớn, nàng cũng không phải đối Mặc Diệc không hề cảm giác, nhưng nàng sợ vĩnh viễn lưu lại vào lúc này không trung, vĩnh viễn đều không thể quay về, tuy rằng thế giới kia cha mẹ không còn nữa, nhưng nàng vẫn là có để ý người, nàng nãi nãi, cái kia từ tiểu tướng nàng lôi kéo đại nãi nãi, hiện giờ sợ còn ở nhà chờ đợi nàng trở về, cho nên nàng không thể, cũng không dám rộng mở lòng mang.

Cho nên, nàng chỉ có thể thực xin lỗi cái này đáng thương nam chủ.

Hệ thống thở dài, “Yên tâm, không có lại hắc hóa đi xuống. Bất quá, ngươi tiếp được đi tính toán làm sao bây giờ.”

“Không biết.” Đường Khanh rầu rĩ mở miệng, cảm giác tiền đồ một mảnh hắc ám.

Cứ như vậy lưu lạc một ngày một đêm, nguyên tưởng rằng nàng còn sẽ tiếp tục suy sút đi xuống, ai ngờ nàng lại như là hạ quyết tâm giống nhau, âm thầm nắm tay nói: “Ta muốn đi phá huỷ cái kia độc oa!”

Hệ thống đảo không lo lắng, rốt cuộc lấy nàng hiện tại tu vi, tuy không thể cùng kiếp trước so sánh với, nhưng đối phó này đó dùng nhiệt vũ khí gia hỏa vẫn là thập phần đơn giản, vì thế hắn đem cái kia độc oa vị trí báo ra tới.

“Thành đông vùng ngoại thành, có cái vứt đi nhà xưởng, bất quá……”

“Hảo.”

Đường Khanh lười đến đi bộ qua đi, cũng may lấy hiện tại linh khí, thuấn di gì đó vẫn là rất đơn giản, vì thế bất quá chớp mắt công phu, nàng liền xuất hiện ở cái này vứt đi nhà xưởng. Cùng trong tưởng tượng an tĩnh bất đồng, bên này cư nhiên đang ở trình diễn một hồi kịch liệt bắn nhau!

Nhìn trước mắt bắn ra bốn phía hỏa hoa, nàng trực tiếp bạo thô, bởi vì nàng thuấn di địa phương vừa vặn một khắc viên đạn bay lại đây.

“whatthefuck!”

Tuy nói nàng hiện tại có linh khí, nhưng viên đạn cũng sẽ đối nàng tạo thành thương tổn, nàng nhưng không nghĩ không duyên cớ vô cớ bị thương.

Hệ thống dừng một chút, mới nói: “Ta mới vừa còn chưa nói xong đâu.”

Đường Khanh:……

Hảo đi, là nàng lỗ mãng.

Bắn nhau thực kịch liệt, Đường Khanh chỉ có thể trước oa ở một góc xem tình huống, này vừa thấy, tâm đều mau điếu cổ họng.

“Hệ thống, ta không nhìn lầm đi.”

“Đúng vậy, ngươi không nhìn lầm, cái kia không muốn sống thật là nam chủ.”

“Hắn làm mao a!” Đường Khanh thập phần sinh khí, bởi vì Mặc Diệc nơi vị trí không có nửa điểm che lấp vật, cứ như vậy một đường thẳng hành, này sẽ phàm là có người tìm đúng vị trí xạ kích, hắn nhất định trúng đạn.

Mới vừa cùng hệ thống nói xong, liền nhìn đến có người tránh ở góc, lại còn có không ngừng một cái, nhìn kia tư thế, mục tiêu nhất định là nam chủ.

Khí về khí, nàng lại không thể ngồi xem mặc kệ, vì thế một cái thuấn di, trực tiếp thoáng hiện qua đi.

Tuy nói đối phương là độc / buôn lậu tội không thể thứ, bất quá nàng không thích giết người, lại nói trên thế giới này còn có cảnh sát, lấy bọn họ phiến / độc lượng, bị trảo thỏa thỏa đều là tử hình, một khi đã như vậy, nàng cũng không nghĩ làm điều thừa.

Xạ kích tay còn chưa thấy rõ đối phương là ai, đã bị một vòng đánh vựng, lại không có bất luận cái gì tri giác.

Cứ như vậy, nàng giải quyết một cái lại một cái, bất quá tại đây trong quá trình, nàng trước sau không có bại lộ chính mình, chỉ là tránh ở chỗ tối hỗ trợ. Lại không biết lại qua bao lâu, kho hàng tiếng súng dần dần yếu bớt, mà liền ở nàng chuẩn bị rời đi khi, lại nghe đến Mặc Diệc điện thoại vang, mà tiếp được đi nội dung, làm nàng không khỏi dừng bước chân.

“Uy, mẹ.”

“Tiệc đính hôn, đúng hạn cử hành.”

“Ân, nơi này giải quyết không sai biệt lắm, ta lập tức trở về.”

“Hảo, cứ như vậy.”

Đường Khanh súc ở góc, không biết làm sao cảm giác nội tâm xuất hiện một tia không biết tên cảm xúc, bất quá thực mau, nàng lại lần nữa tỉnh lại lên, “Hệ thống, nam chủ muốn đính hôn?”

Hệ thống cũng có chút kinh ngạc, bất quá hắn vẫn là đúng sự thật nói: “Tuy rằng cùng thế giới tuyến thượng cùng nữ chủ đính hôn ước chừng sớm một năm, bất quá nếu hắn nói như vậy, kia hẳn là thật sự.”

Đường Khanh nhỏ giọng nga một câu, sau đó liền không có nửa điểm lưu luyến rời đi kho hàng.

Mà liền ở nàng rời đi kia trong nháy mắt, Mặc Diệc ánh mắt đột nhiên quét lại đây.

“Boss, làm sao vậy?” Trần sinh đem thương (súng) thu lên, thấy nhà mình Boss cư nhiên đang ngẩn người, không khỏi tiến lên hỏi.

“Không có việc gì.” Nói xong, Mặc Diệc đem ánh mắt thu hồi, lại trầm giọng nói: “Nhân số kiểm kê thế nào.”

“Chúng ta bên này lông tóc vô thương, bất quá Boss, có một chỗ rất kỳ quái, vừa rồi chúng ta kiểm kê nhân số thời điểm phát hiện cư nhiên có mấy cái góc người bị người đánh bất tỉnh, ta hỏi chung quanh huynh đệ đều nói không ai đã làm.” Trần sinh càng nói càng cảm thấy kỳ quái, đến cuối cùng đều nhỏ giọng nói thầm lên, “Không nên a, trên người lông tóc vô thương, nhưng rốt cuộc là ai đánh vựng đâu, chẳng lẽ gặp quỷ.”

Nghe vậy, Mặc Diệc đen nhánh hai tròng mắt đột nhiên sáng lên.

Quỷ không có khả năng thấy, chỉ sợ là gặp được tiểu yêu tinh.

Nghĩ vậy, khóe miệng chậm rãi gợi lên.

“Boss, tiếp được đi làm sao bây giờ?” Mới vừa nói xong, trần sinh đột nhiên phát hiện gần nhất người sống chớ tiến Boss giống như…… Đang cười?

Hắn quả nhiên là gặp quỷ……

Mặc Diệc đem trong tay thương (súng) ném cho trần sinh, đôi tay ngắt lời túi, đạm mạc nói: “Kêu cảnh sát lại đây, nói như thế nào chúng ta cũng giao như vậy nhiều thuế, không thể chuyện gì đều tự mình làm.”

Trần sinh gật đầu, tiếp theo liền nhìn đến Boss rời đi bóng dáng.

***

Thành phố B nhà giàu số một Mặc gia công tử đột nhiên tuyên bố muốn đính hôn, tin tức này tức khắc khiếp sợ toàn bộ thương nghiệp vòng, không ít người sôi nổi bắt đầu hỏi thăm đến tột cùng là tiểu thư nhà nào bắt lấy vị này băng sơn thiếu gia, nhưng mà vô luận bọn họ như thế nào hỏi thăm, cũng chưa người biết mặt khác một vị vai chính đến tột cùng là ai.

Dạ gia bởi vì tiệc đính hôn một chuyện nháo túi bụi, Dạ phụ nhận định này tiệc đính hôn mặt khác một vị vai chính nhất định là chính mình nhị nữ nhi, mặc dù Dạ Khuynh Nhan thề thốt phủ nhận.

Dạ phụ cũng minh bạch chính mình cái này phụ thân đương thập phần không xứng chức, cho nên nhận định Dạ Khuynh Nhan cố ý tưởng cấp Dạ gia xấu mặt, không khỏi giận dữ chỉ trích nói: “Dạ Khuynh Nhan, ta Dạ gia ăn ngon uống tốt hầu hạ ngươi, như thế nào, ngươi tìm được chỗ dựa sau liền tưởng thoát ly Dạ gia? Ta nói cho ngươi, chuyện này không có khả năng.”

Dạ Khuynh Nhan gặp quỷ giống nhau nhìn hắn, “Tùy ngươi nói như thế nào.” Nói xong, trực tiếp phủi tay rời đi.

Dạ phụ nơi nào chịu làm nàng đi, trực tiếp làm người đem này ngăn lại, sau đó khóa ở phòng trong, trước khi đi, còn không quên uy hiếp nói: “Dạ Khuynh Nhan, liền tính ngươi bàng thượng Mặc Diệc, nhưng ngươi đừng quên cha ngươi ta cùng với Mặc Diệc cha mẹ giao tình, tưởng hoàn toàn thoát ly Dạ gia, không có dễ dàng như vậy.”

Dạ Khuynh Nhan khí tay đều run lên, nề hà nàng căn bản vô pháp phản kháng Dạ phụ, chỉ có thể trơ mắt nhìn chính mình bị khóa ở phòng trong.

Cùng Dạ Khuynh Nhan đồng dạng tức giận còn có Dạ Khuynh Tuyết, nàng hận cực kỳ cái này cùng cha khác mẹ muội muội, từ tiểu trước đoạt đi rồi nàng phụ thân, hiện tại ngay cả nàng thích nam nhân đều muốn cùng nhau cướp đi, nàng sẽ không làm nàng như nguyện, nàng nhất định sẽ làm nàng hối hận!

Đường Khanh lại biến thành tiểu bạch miêu giống chỉ lưu lạc miêu giống nhau súc ở công viên, vào đêm, mang theo hàn ý gió nhẹ đánh úp lại, tuy nói có một thân thật dày miêu mao, bất quá phía trước cũng coi như nuông chiều từ bé, căn bản không thói quen như vậy rét lạnh phong, trực tiếp đánh cái hắt xì. Cầm lấy móng vuốt nhỏ gãi gãi cái mũi của mình, mới vừa buông, trước mắt liền nhìn đến một trương không biết khi nào thổi qua tới báo chí.

Báo chí trang báo rất lớn, tự cũng rất lớn, chỉ cần không phải người mù, trên cơ bản đều có thể chú ý tới tiêu đề thượng nội dung.

# thành phố B nhà giàu số một Mặc gia công tử tiệc đính hôn, vị hôn thê thành mê #

Nói như thế nào cũng là nam chủ, nên phụ trách vẫn là đến phụ trách, cho nên nàng đem báo chí thượng nội dung nhanh chóng nhìn một lần.

Báo chí thượng tự nhưng thật ra lưu loát viết không ít, bất quá chỉ cần nội dung cũng liền một chút, đó chính là vị hôn thê có thể là Dạ gia nhị tiểu thư, thậm chí ở một bên còn dán ra Dạ Khuynh Nhan ảnh chụp. Lần đầu tiên nhìn đến nam chủ cùng nữ chủ xuất hiện ở một cái trang báo, kia hình ảnh nói không nên lời hài hòa.

“Hệ thống, ngươi nói nam chủ có thể hay không cùng nữ chủ đính hôn?”

“Không biết, bất quá ta khuyên ngươi vẫn là muốn qua đi xem một cái.”

Đường Khanh tỏ vẻ minh bạch, thế giới tuyến thượng nhưng nói tiệc đính hôn ngày đó, Dạ Khuynh Nhan bị hạ dược, thậm chí còn bị hạ độc.

“Đúng rồi, hiện tại thế giới hoàn thành chỉ số là nhiều ít?”

“40%, bất quá nam chủ hắc hóa giá trị……” Hệ thống nói đến giống nhau, đột nhiên nhỏ giọng kinh ngạc nói: “Như thế nào chỉ còn lại có 40%.”

Đường Khanh nhướng mày, “Nói cách khác nam chủ hắc hóa giá trị giảm xuống?”

“Đối.”

“Ngô…… Có thể hay không bởi vì thế giới tuyến bắt đầu khôi phục.”

Hệ thống cũng bắt đầu buồn bực, nhà mình ký chủ vẫn luôn ở nơi tối tăm, theo lý thuyết nam chủ không nên phát hiện nàng tồn, hiện giờ hắc hóa giá trị đột nhiên giảm xuống, có thể hay không tỏ vẻ cốt truyện đang ở hướng tốt địa phương phát triển?

Đương nhiên, tưởng quy tưởng, ký chủ vẫn là muốn tham gia lần này tiệc đính hôn.

“Mặc kệ nó, dù sao ngươi đi tiệc đính hôn sẽ biết.”

“Cũng đúng.”

Nhà giàu số một Mặc gia duy nhất thiếu gia đính hôn, trường hợp tự nhiên thập phần xa hoa đồ sộ, trừ bỏ các loại kêu được với tên nhân vật nổi tiếng ngoại, càng nhiều đó là kia che trời lấp đất phóng viên, tất cả mọi người muốn biết vị hôn thê đến tột cùng là ai, bất quá trước mặt mọi người người nhìn đến ăn mặc một thân tinh xảo tu thân cao định tây trang xuất hiện ở trước mặt mọi người Mặc Diệc khi, căn bản không người dám tiến lên dò hỏi.

Mặc mẫu tươi cười đầy mặt đứng ở nhà mình nhi tử bên người, một bên nhìn chung quanh khách khứa, một bên nhỏ giọng dò hỏi nhi tử, “Tiểu cũng, ngươi xác định Đường tiểu thư sẽ đến?”

Mặc Diệc nhìn người đến người đi khách sạn cửa, thanh âm lãnh đạm, phảng phất đang nói ý kiến râu ria sự tình.

“Không xác định.”

Mặc mẫu trên mặt tươi cười thoáng chốc cứng đờ, vừa định mở miệng, mà khi nàng nhìn đến chính mình nhi tử kia cực kỳ ảm đạm ánh mắt khi, vẫn là nhắm lại miệng.

Nhưng thật ra mặc phụ, phiết mắt như thế tử khí trầm trầm nhi tử, hơi có chút sinh khí. Hắn tuy mặt ngoài ghét bỏ nhà mình nhi tử, bất quá trong lòng vẫn là yêu thương hắn, nhìn hắn này dáng vẻ, hắn trong lòng cũng không chịu nổi.

“Tiểu tử thúi, ngươi nói cho ta kia họ Đường trong nhà ở nơi nào, ta trực tiếp đem người cho ngươi trói lại đây.”

“Không cần.”

Mắt thấy ly giờ lành càng ngày càng gần, ti nghi đứng ở sân khấu thượng có vẻ phá lệ xấu hổ, mà chung quanh khách khứa cũng từ bắt đầu âm thầm đánh giá, bắt đầu khe khẽ nói nhỏ.

Liền ở mặc mẫu nhìn không được muốn triệt trận này tiệc đính hôn khi, lại thấy một vị ăn mặc hồng nhạt lễ phục nữ hài tử đã đi tới.

Người tới không phải người khác, đúng là bị Dạ phụ bức không có biện pháp Dạ Khuynh Nhan.

Từ Mặc gia tuyên bố đính hôn đến bây giờ, tuy rằng chỉ có ngắn ngủn hai ngày, nhưng nàng lại thấy thức tới rồi Dạ phụ phát rồ, nàng rất rõ ràng chính mình không phải là trận này tiệc đính hôn vai chính, nhưng chính mình phụ thân nhất định sẽ không thiện bãi cam hưu, không có biện pháp, nàng chỉ có thể tìm kiếm hắn trợ giúp.

Nắm trong tay chén rượu, nàng lấy hết can đảm, đi tới hắn trước mặt, nỗ lực làm chính mình trấn định nói: “Mặc tiên sinh.”

Mặc Diệc ánh mắt lãnh đạm nhìn về phía nàng, “Chuyện gì.”

“Về thánh Andrews đại học thông tri thư…… Có thể hay không trước tiên mấy ngày.” Ly lúc trước Mặc Diệc đáp ứng một tháng trong lúc, kỳ thật chỉ còn không đến mười ngày, chẳng qua nàng chờ không được.

Mặc Diệc tự nhiên nhớ rõ việc này, phải nói, chỉ cần cùng Đường Đường có quan hệ, hắn đều sẽ không quên.

Mặc Diệc nhớ rõ nàng là Đường Đường ân nhân cứu mạng, lúc trước tiểu gia hỏa vì cứu nàng, chính là hôn mê vài thiên, nguyên bản hắn muốn đem nàng đóng gói vứt rất xa, tỉnh tiểu gia hỏa vướng bận nàng. Nhưng hiện tại, hắn đột nhiên có chút hối hận, có lẽ có nàng ở, Đường Đường sẽ luyến tiếc rời đi.

Dạ Khuynh Nhan thấy hắn không nói, có chút nóng nảy, đây là nàng rời đi Dạ gia cuối cùng cơ hội, nếu là hắn đổi ý, chính mình đã có thể thật sự trốn không thoát Dạ gia cái này nhà giam.

“Mặc tiên sinh, ngươi đáp ứng quá……”

Còn chưa có nói xong, Mặc Diệc đột nhiên nói: “Có thể đảo ly rượu cho ta sao?”

“Rượu?” Dạ Khuynh Nhan có chút khó hiểu, bất quá vẫn là nói: “Trong tay ta rượu còn chưa uống qua, ngươi muốn sao?”

Mặc Diệc không nói hai lời, đem chén rượu cầm lại đây, một ngụm buồn xong.

Cay độc hương vị kích thích hắn nhũ đầu, làm hắn cuối cùng có chút bình tĩnh xuống dưới.

“Như thế nào đột nhiên như vậy cấp?” Một trương giấy báo trúng tuyển đại học, hắn muốn trước tiên cũng không khó, chẳng qua hắn rất hiếu kì, vì sao nàng muốn trước tiên.

Dạ Khuynh Nhan rũ mắt, tuy nói việc xấu trong nhà không thể ngoại dương, nhưng nàng vẫn là đúng sự thật trả lời.

“Chờ không được, ngươi có biết hiện tại bên ngoài đều ở truyền cái gì?” Dạ Khuynh Nhan cũng không chờ hắn trả lời, lại tự cố tự nói: “Ngươi biết vì cái gì bên ngoài sẽ có ta là ngươi vị hôn thê đồn đãi? Đó là bởi vì ta phụ thân, ta phụ thân nóng lòng đáp thượng các ngươi Mặc gia thuyền, ta nếu là đương không thành thê tử của ngươi, chỉ sợ là không cơ hội lại đi thánh Andrews đại học.” Nói đến này, nàng không khỏi cười lạnh lên.

Mặc Diệc đối nhà nàng việc tư cũng không cảm thấy hứng thú, sẽ như vậy hỏi, đơn giản là nàng là Đường Đường để ý người, đương nhiên càng có rất nhiều tưởng che dấu trong lòng nôn nóng cùng bất an.

Hắn được ăn cả ngã về không cử hành trận này tiệc đính hôn, nếu là Đường Đường không tới……

Hắn chưa bao giờ nghĩ tới nếu là nàng không tới, tiếp được đi sẽ như thế nào, bất quá hiện tại, nhưng thật ra có thể bắt đầu suy xét.

Ti nghi mắt thấy thời gian đã đến, bất quá lấy hắn chủ trì nhiều năm các loại tiệc cưới trải qua tới xem, hôm nay trận này tiệc đính hôn chính là thập phần không thích hợp, nhìn đầy mặt lạnh nhạt Mặc Diệc hắn rụt rụt cổ, ngược lại chạy hướng mặc mẫu.

“Mặc phu nhân, ngươi xem thời gian đều qua, nghi thức muốn hay không sau này dịch?”

Mặc mẫu nhìn mắt trên cổ tay đồng hồ, lúc này mới phát hiện thời gian cư nhiên đã qua, nhưng nàng không dám kết thúc trận này tiệc đính hôn, chỉ có thể gật đầu, “Sau này dịch đi.”

Đường Khanh đi vào trận này tiệc đính hôn thời điểm, liền đã nhận ra bốn phía quỷ dị, nhưng nàng không có thời gian nghĩ nhiều, bởi vì lấy nàng làm nghề y nhiều năm trải qua nói cho nàng, Mặc Diệc này sẽ không thích hợp a!

“Hệ thống, Mặc Diệc không thích hợp a.”

“Là thực không thích hợp, tuy rằng nam chủ sẽ hắc hóa, bất quá hắc hóa hẳn là không phải cái này dáng vẻ, ngược lại giống……”

Hệ thống không có nói tiếp, bởi vì Đường Khanh đã đoán được.

“Ta dựa, khi nào hạ dược rượu bị nam chủ uống sạch a!”

“Ta cảm thấy ngươi trọng điểm hẳn là, tiếp được đi nên như thế nào giải quyết cái này nan đề.”

Đường Khanh trầm ngâm một lát, đột nhiên trước mắt một mảnh sáng ngời a, “Còn giải quyết cái gì nha, chúng ta có thể trực tiếp đi rồi a.”

Hệ thống đầy mặt dấu chấm hỏi, “Vì cái gì?”

“Kia còn không hảo giải thích, Mặc Diệc chính mình đem dược ăn, Dạ Khuynh Tuyết tổng sẽ không phát rồ đến làm hắn đi theo chính mình đệ đệ kia gì gì đi, huống hồ Mặc Diệc lại là người nào, Dạ Khuynh Tuyết nơi nào gần hắn thân, cho nên có thể cho hắn giải cái này dược, cũng chỉ có nữ chủ chính mình.” Đường Khanh càng nghĩ càng cảm thấy tiếp được đi cốt truyện hẳn là như vậy, chỉ là……

“Hết thảy……”

Hệ thống nhận thấy được ký chủ trong giọng nói mất mát, khó được một lần ôn nhu nói: “Làm sao vậy?”

“Không có gì, chính là cảm thấy có chút khó chịu.” Đối với hệ thống, thật giống như là lão bằng hữu giống nhau, Đường Khanh chưa bao giờ nghĩ tới che dấu.

Hệ thống ngây cả người, cảm thấy thế giới này hẳn là không thể ở ở lâu.

“Không sợ, sau thế giới còn có càng nhiều nhan giá trị cao, dáng người bổng nam chủ.”

“Ân, đáng tiếc đều sẽ hắc hóa.”

Hệ thống:……

Ký chủ, ta cùng ngươi giảng, ngươi nói như vậy còn như thế nào làm người an ủi?

Đường Khanh bất quá là phát càu nhàu, nàng đã từng liền cùng hệ thống nói qua, không cần tìm những cái đó đối nàng thực tốt hắc hóa nam chủ, nếu không đi thời điểm nàng sẽ rất khổ sở, bất quá nàng cũng biết này không thể trách hệ thống, rốt cuộc vẫn là chính mình định lực không đủ cao.

“Hết thảy, thế giới hoàn thành chỉ số như thế nào?”

Hệ thống nho nhỏ lăng một hồi, sau đó thật cẩn thận nói: “Khanh Khanh a, kỳ thật ta vừa mới có một việc không cùng ngươi nói.”

“Ân?”

“Cái kia, liền trước đây trước năm phút đồng hồ thời gian, nam chủ hắc hóa giá trị đã tiếp cận 70%.”

Đường Khanh bị này hắc hóa giá trị hoảng sợ, liền ở nàng muốn hỏi sao lại thế này thời điểm, bốn phía đột nhiên an tĩnh xuống dưới.

“Đường Đường, ngươi đã đến rồi.”

Một tiếng cực kỳ áp lực vui sướng thanh âm từ phía sau truyền đến, mà Đường Khanh lại nghe trong lòng hoảng hốt.

Mặc Diệc thật vất vả chờ đến nàng, lúc trước khói mù toàn bộ hóa thành cần có, nếu nàng chịu tới, kia liền đại biểu cho nàng trong lòng còn có chính mình.

“Đường Đường, ngươi biết hôm nay này tiệc đính hôn, là vì ai chuẩn bị sao?” Mặc Diệc duỗi tay, gắt gao cầm nàng đôi tay, ánh mắt nghiêm túc.

Đường Khanh lúc trước tốt đẹp ảo tưởng toàn bộ hóa thành cần có, nàng không ngốc, nếu là còn đoán không được kia thế giới này nhiệm vụ cũng không có khả năng hoàn thành.

“Mặc Diệc a……”

Vừa định giải thích, nhưng mà đối phương lại đột nhiên không kịp phòng ngừa đem nàng kéo vào chính mình trong lòng ngực, tiếp theo cúi đầu, thật sâu hôn lên nàng.

Này một hôn, làm chung quanh vốn là an tĩnh yến hội thính càng thêm an tĩnh, bất quá ngay sau đó, bốn phía liền vang lên nghị luận thanh, sôi nổi ở đoán vị này đến tột cùng là ai.

Mặc mẫu trong lòng đại thạch đầu cuối cùng là rơi xuống đất, vì thế đối mặt tiến đến dò hỏi người, cũng không có lúc trước nôn nóng, ngược lại tươi cười đầy mặt, nhất nhất giải thích nói: “Ai nha, này vợ chồng son mấy ngày hôm trước giận dỗi, ta còn lo lắng Đường Đường tốt như vậy nữ hài tử không chịu phản ứng nhà ta hỗn tiểu tử đâu, các ngươi cũng biết, nhà của chúng ta tiểu cũng, kia tính tình lãnh nhưng không mấy nữ hài tử có thể chịu đựng. Bất quá hiện tại, ta cũng cuối cùng yên tâm.”

Cùng bên này vui sướng không khí bất đồng, Dạ gia bên kia lại là mây đen trải rộng.

Đầu tiên là Dạ phụ, vốn định tìm được chính mình nhị nữ nhi chất vấn, lại phát hiện nhị nữ nhi sớm đã không thấy bóng dáng, mà Dạ Khuynh Tuyết, tự nhìn đến kia ly rượu bị Mặc Diệc uống sạch sau, nguyên bản còn vọng tưởng nhân cơ hội làm hắn đối chính mình phụ trách, nhưng hiện tại, lại là không dám ở ở lâu.

Cơ hội đã mất đi, nếu là sự việc đã bại lộ, không ai giữ được chính mình.

Mang theo không cam lòng cùng phẫn nộ, nàng chỉ có thể lặng yên thoát đi.

Bên kia, ở trước mắt bao người, Đường Khanh cũng không dám sử dụng linh khí đem Mặc Diệc đẩy ra, vì thế chỉ có thể tùy ý hắn càng hôn càng sâu, lại bởi vì lúc trước kia ly hạ dược rượu, nàng chỉ có thể lặng lẽ thế hắn chải vuốt, vì dấu người tai mắt, cũng chỉ có thể thập phần phối hợp hồi hôn.

Nếu nói lúc trước yến hội thính vẫn là không khí quỷ dị, hiện giờ lại là cười vui thanh không ngừng.

Mặc Diệc không ngốc, trên mặt hắn tuy cùng thường lui tới vô dị, trong lòng lại sớm bị kia cổ khô nóng giảo đến long trời lở đất, hắn đã đoán được Đường Khanh phát hiện cái gì, nếu không hắn cũng căng không đến hiện tại.

“Đường Đường.” Vì phòng ngừa ra ngoài ý muốn, Mặc Diệc buông ra Đường Khanh sau, móc ra nhẫn trực tiếp đơn dưới gối quỳ, “Ngươi, nguyện ý gả cho ta sao?”

“Ở bên nhau.”

“Ở bên nhau.”

“Ở bên nhau.”

Cũng không biết là ai trước hô một câu ở bên nhau, tiếp theo bên tai liền tất cả đều là loại này hò hét thanh. Ánh mắt đảo qua bốn phía, nhiều người như vậy, nàng nếu là dám đánh Mặc Diệc mặt, kia hắc hóa giá trị tuyệt đối tiêu thăng.

Tuy rằng có chút cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống, nhưng đối Mặc Diệc nàng trong lòng nhiều ít có chút áy náy, vì thế gật gật đầu, nhẹ giọng nói: “Hảo.”

Mặc Diệc quỳ trên mặt đất, câu kia ” hảo ” tuy rằng cực nhẹ nhưng đối hắn mà nói lại giống như âm thanh của tự nhiên, bổn mang theo một tia khẩn trương ánh mắt tức khắc một mảnh vui sướng.

Đơn giản hào phóng nhẫn kim cương lập tức mang lên tay nàng, ngay sau đó, Mặc Diệc liền đem nàng hoành ôm dựng lên.

Đường Khanh bị hắn đột nhiên không kịp phòng ngừa ôm lên, theo bản năng đôi tay gắt gao hoàn thượng cổ hắn.

Thấy thế, chung quanh tức khắc vang lên từng trận tiếng thét chói tai, từ về phương diện khác tới nói, tuấn nam mỹ nữ, vẫn là thực dễ dàng làm người cảm giác được hưng phấn.

Như thế cảnh tượng, trước nay không trải qua quá Đường Khanh tức khắc mặt già đỏ lên, nhưng mà người nào đó lại còn ngại không đủ, còn trộm cúi đầu, tiến đến nàng bên tai nhỏ giọng nói: “Mặt đỏ Đường Đường, thật là đẹp mắt.”

Ướt nóng hơi thở, gợi cảm tiếng nói, vốn là hồng khuôn mặt làm nàng cảm thấy đều mau năng đến thiêu cháy.

Nói tốt cấm dục hệ nam chủ, vì sao như thế sẽ liêu? Này thực phạm quy sao!

Đường Khanh tại nội tâm kêu rên, nhưng mà còn không đợi nàng làm ra bất luận cái gì phản ứng, Mặc Diệc liền ôm nàng trực tiếp rời đi yến hội thính.

Không có bất luận cái gì ngôn ngữ cùng giải thích, tiệc đính hôn thượng hai cái vai chính liền như vậy bỏ bọn họ mà đi, lưu lại mọi người dại ra ánh mắt.

Đường Khanh nhìn cái này cảnh tượng quả thực tưởng che mặt, chờ đến hai người đi đến thang máy nội, nàng lúc này mới hồng khuôn mặt nhỏ, nhỏ giọng nói: “Mặc Diệc, ngươi…… Liền như vậy đi rồi?”

“Bằng không?” Mặc Diệc rũ mắt, nhìn trong lòng ngực tiểu miêu yêu, ánh mắt hơi ảm.

Đường Khanh bởi vì kinh ngạc, đều đã quên tiếp tục cho hắn sơ tán dược tính, Mặc Diệc có thể chống được hiện tại không có làm ra cái gì khác người hành động, quả thực nghị lực kinh người.

“Nhưng……”

“Nhưng cái gì? Chẳng lẽ ngươi tưởng ta hiện tại liền đem ngươi ngay tại chỗ tử hình?” Nói xong, nguyên bản ôm nàng vòng eo tay đột nhiên trượt xuống mấy cm.

Giàu có co dãn xúc cảm làm hắn hô hấp tiệm trọng, cái này động tác hắn đã sớm muốn làm, ở nàng mặc vào hắn áo sơmi kia một khắc, hắn liền hận không thể đem này bổ nhào vào, sau đó hung hăng có được nàng!

Đường Khanh bị bất thình lình hành động cả kinh thiếu chút nữa kêu lên tiếng, nàng mở to hai mắt, vẻ mặt khiếp sợ nhìn về phía đối phương, “Ngươi…… Ngươi……”

“Ta cái gì?”

“Ngươi như thế nào……”

“Chẳng qua như vậy, Đường Đường liền chịu không nổi?”

Đường Khanh bị này ảm ách tiếng nói dọa tới rồi, sau đó đột nhiên nhớ tới, nàng vừa rồi giống như đã quên cái gì chuyện rất trọng yếu a!

“Ngao, hệ thống, ngươi cái hố cha hóa, ngươi như thế nào không nhắc nhở ta nam chủ dược còn không có giải đâu a!”

Hệ thống: “Này sóng ân ái tú ta hợp kim Titan hệ thống mắt đều mù, như thế nào nhắc nhở.”

Nghe hệ thống sống không còn gì luyến tiếc thanh âm, Đường Khanh không lời nào để nói, bất quá chuyện nên làm nàng vẫn là đều tiếp tục, lại còn có không thể kéo dài.

Dạ Khuynh Tuyết hạ dược, dược tính quá cường, liền tính Mặc Diệc cường hãn đến có thể nhịn xuống, kia về sau phỏng chừng cũng không sai biệt lắm mau phế đi, nàng nhưng không nghĩ lại đến cứu trị một cái không thể giao hợp nam chủ a.

Dược tính quá mãnh, lúc trước còn có chút lý trí Mặc Diệc, này sẽ hai tròng mắt đã ửng đỏ, ngay cả ôm Đường Khanh tay, đều không tự giác dùng sức nắm chặt, nếu không có Đường Khanh không phải giống nhau cô nương, nếu không đã sớm ăn đau, bất quá cái này mấu chốt thượng, nàng cũng không dám phản kháng.

Thang máy thực mau liền đến đạt tầng cao nhất, cái này khách sạn chính là mặc thị tương ứng khách sạn, làm mặc thị tổng tài, hắn tự nhiên có tầng cao nhất tổng thống phòng, thậm chí chỉ cần xoát hạ vân tay, là có thể tùy thời tiến vào.

Đường Khanh mắt thấy người nào đó hóa thân vì lang, lại không dám cự tuyệt quá rõ ràng, chỉ có thể một bên thừa nhận bão táp hôn môi, một bên cầu nguyện đối phương dược tính mau mau tan đi.

Nhưng mà, liền ở nàng quần áo đều bị người nào đó xé rách, người cũng bị người nào đó hôn thất điên bát đảo, đối phương như cũ không có nửa điểm tưởng đình dấu hiệu, thẳng đến……

“Ngô…… Đau……”

“Đường Đường, ngoan, thả lỏng……”

Đường Khanh lập tức cái gì sơ tán dược tính đều quên mất, trực tiếp nhấc chân liền muốn đem người nào đó đá văng, chỉ là đều cái này mấu chốt thượng, Mặc Diệc lại há có thể làm nàng thực hiện được……

Một đêm vô miên, cuối cùng, mỗ tiểu miêu bị người lật qua tới lật qua đi, trong ngoài đều ăn cái thấu.

Ánh mặt trời từ cửa sổ khẩu chiếu rọi tiến vào, Đường Khanh cắn răng, nhìn rõ ràng một đêm chưa ngủ, lại tinh thần phá lệ tốt gia hỏa.

“Mặc Diệc, ngươi dược tính đã sớm tan có phải hay không.”

Mặc Diệc bàn tay to duỗi ra, đem nào đó trốn đến rất xa vật nhỏ vớt nhập trong lòng ngực, thập phần thành thật nói: “Ân.”

Đường Khanh tay chân nhũn ra, chỉ có thể tiếp tục cắn răng hỏi: “Khi nào tán.”

Mặc Diệc thưởng thức mái tóc của nàng, đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, chính mình đã vài thiên không có sờ đến cái kia lông xù xù cái đuôi nhỏ, vì thế nói: “Đem cái đuôi biến ra ta liền nói cho ngươi.”

Đường Khanh lập tức tạc mao, “Ngươi nằm mơ! Không nói liền không nói! Lão nương không hiếm lạ!”

“Ân?” Mang theo một tia sủng nịch giọng mũi, Mặc Diệc nhướng mày nói: “Còn có sức lực cự tuyệt, xem ra tối hôm qua ta không đủ ra sức.” Nói xong, cúi người hôn lấy kia lải nhải môi đỏ.

Đường Khanh mệt mỏi một đêm, nơi nào còn vui bồi hắn, lập tức chân vừa nhấc, liền như vậy đem hắn cấp đá đi xuống.

Nhưng mà, Mặc Diệc ở ngã xuống đi kia một cái chớp mắt, trực tiếp tay duỗi ra, lôi kéo nàng cùng nhau lăn đến dưới giường.

“Nguyên lai Đường Đường không thích ở trên giường a.”

Như thế làm người mặt đỏ tim đập nói, nhưng mà đối phương lại là vẻ mặt nghiêm túc, Đường Khanh quả thực bị đối phương ô không mắt thấy.

“Ở nháo ta liền đá ngươi đi ra ngoài! Ngươi cũng không nghĩ đại sáng sớm đã bị người nhìn đến đường đường mặc thị tổng tài bị người đóng cửa ngoại đi.”

Đường Khanh uy hiếp, đối phương căn bản không bỏ ở trong mắt, ngược lại còn cười tủm tỉm nói: “Không quan hệ, dù sao này một tầng lâu, bình thường không ai dám đi lên, còn có, căn phòng này khóa là ta vân tay.”

Mắt thấy uy hiếp căn bản không dùng được, Đường Khanh khí nửa ngày, đơn giản lùi về nguyên hình, xem hắn còn làm sao bây giờ!

Mặc Diệc đảo thật đã quên này một vụ, mắt thấy trong lòng ngực nhân nhi đột nhiên thu nhỏ lại biến thành một con nhuyễn manh đáng yêu tiểu bạch miêu, thậm chí còn lấy bóng dáng đối với hắn, chỉ có thể đầu hàng nhận thua, “Đường Đường, biến trở về tới được không.”

Đường Khanh tuy rằng không nói chuyện, bất quá kia ngạo kiều tiểu dáng vẻ lại thập phần rõ ràng đem nàng nội tâm biểu đạt ra tới.

Không có biện pháp, tức phụ sinh khí chỉ có thể hống.

Cũng may, mặc đại tổng tài hống chính mình tức phụ vẫn là rất có một bộ.

“Đường Đường, đã đói bụng không đói bụng a, nếu không, chúng ta đi ăn một chút gì?” Mặc Diệc thấy nàng thờ ơ, cũng không vội, tiếp tục nói: “Thành phố B có cái tân khai nhà ăn, hương vị thập phần không tồi, chính là đáng tiếc, không thể mang sủng vật đi vào. Nga, đúng rồi, kia gia nhà ăn có thịt kho tàu sư tử đầu, vây cá a, còn có chiêu bài đồ ăn……”

Đường Khanh bị người nào đó lăn lộn một đêm, đã sớm đói bụng, trước mắt nghe được hắn như vậy báo thực đơn danh nơi nào còn nhẫn được, vì thế, nửa giờ sau, hai người liền từ này gian tổng thống phòng đi ra ngoài.

Không thể không nói, Mặc Diệc thập phần hiểu biết nhà mình tiểu miêu yêu, sở tuyển nhà ăn điểm đồ ăn đều là nàng yêu nhất, một bữa cơm xuống dưới, nàng tức giận giá trị đã cơ bản tiêu không sai biệt lắm.

Rượu đủ cơm no, nàng nằm liệt trên chỗ ngồi, nghĩ đến đêm qua, nàng vẫn là nhịn không được hỏi: “Ngươi đến tột cùng khi nào dược tính tản mất?”

Mặc Diệc duỗi tay thế nàng đổ ly trà đi đi dầu mỡ, lúc này đây hắn thật không có lại đậu nàng, đúng sự thật nói: “Thang máy.”

“Cái gì?” Đường Khanh lập tức ngồi thẳng, đầy mặt kinh ngạc, “Ngươi nếu ở thang máy liền không có việc gì, kia vì cái gì……”

Nàng không mặt mũi nói tiếp, bất quá Mặc Diệc lại nhướng mày nói: “Mỹ nhân trong ngực, ngươi cảm thấy ta là Liễu Hạ Huệ?”

Đường Khanh bị nghẹn một chút, quả thực tưởng chảy xuống hai hàng thanh lệ.

Bên này, một người một thước cơm trưa ăn chính hoan, bên kia, Dạ gia lại nháo long trời lở đất, đầu tiên là Dạ Khuynh Nhan vô cớ mất tích, toàn bộ thành phố B đều tìm không thấy nàng người, lại sau đó đó là Dạ Khuynh Tuyết, nhìn đột nhiên tới cửa cảnh sát, nàng cả người đều luống cuống.

“Các ngươi muốn làm sao.”

“Dạ tiểu thư, về ba tháng trước gây chuyện chạy trốn một chuyện, chúng ta yêu cầu ngươi phối hợp điều tra.”

“Ta không đi.”

Dạ Khuynh Tuyết tự nhiên không chịu đi, nhưng mà cảnh sát lại đưa ra bắt lệnh, vô luận nàng đồng ý cùng không, nàng đều cần thiết đi.

Hai cái nữ nhi đều huỷ hoại, Dạ phụ tuy rằng đau lòng, nhưng nghĩ lại tưởng tượng còn có nhi tử, nhưng mà còn không đợi hắn may mắn, bên kia tập độc cảnh sát lại thứ tới cửa, hắn này nhi tử đảo không bị nghi ngờ có liên quan đầu cơ trục lợi thuốc phiện, chẳng qua làm hít thuốc phiện nhân viên, vẫn là cần thiết quan nhập cai nghiện sở.

Trong một đêm, to như vậy Dạ gia trong khoảnh khắc toàn bộ rơi đài.

Đường Khanh ở biết được Dạ gia một chuyện khi, người đã ở nước ngoài.

Nàng nhìn trên mạng đứng đầu tin tức, không khỏi thổn thức nói: “Lúc trước vị này đêm tiên sinh tiệc mừng thọ, trường hợp bao lớn, hiện giờ lại rơi vào như vậy kết cục.”

Mặc Diệc đối Dạ gia kỳ thật cũng không cái gì thâm cừu đại hận, cho nên Dạ gia rơi đài đối hắn mà nói đều không sao cả, trừ bỏ Dạ Khuynh Tuyết, Dạ gia việc này, chỉ có Dạ Khuynh Tuyết là hắn việc làm, hắn đã sớm đã cảnh cáo nàng, nhưng mà nàng lại không biết hối cải, còn tính kế đến hắn trên đầu, nếu chính nàng muốn tìm chết, hắn không ngại đưa nàng đoạn đường.

“Không để ý tới này đó, ta mang ngươi đi ăn kem.”

Vừa nghe đến ăn, Đường Khanh lập tức đem Dạ gia vứt chi sau đầu, “Hảo a, ta muốn ăn dâu tây vị, ngô…… Hương dụ vị cũng không tồi ai.”

“Hai cái đều mua, ngươi không cần rối rắm.”

“Nhưng ta còn tưởng lưu trữ bụng đi ăn mặt khác a.”

“Này không còn có ta? Ăn không xong có thể cho ta.”

Náo nhiệt trên đường phố, ánh mặt trời đem hai người bóng dáng chiếu thật dài, Mặc Diệc nhìn đôi tay cầm kem, còn không quên cùng hắn chia sẻ tiểu miêu yêu, ánh mắt ôn nhu……

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 50

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Khấu trừ linh dược 20

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 171

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 80

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Quang minh chi lực ( đặc thù thế giới)

Quen thuộc thanh âm từ trong đầu vang lên, Đường Khanh nắm kem tay hơi hơi buông lỏng.

Mặc Diệc nhìn mắt rơi trên mặt đất kem, thấy nàng hình như có chút dại ra, tưởng đau lòng trong tay kem, liền cười xoa xoa nàng đầu, “Không phải một cái kem, lại mua liền hảo.”

Đường Khanh lấy lại tinh thần, một lần nữa giơ lên tươi cười gật gật đầu, nội tâm lại cùng hệ thống nói: “Thật là đáng tiếc, nói tốt vòng quanh trái đất du lịch, kết quả liền đi rồi hơn hai mươi quốc gia.”

“Có thể đi hơn hai mươi quốc gia liền thấy đủ đi, ta liền kem cũng chưa đến ăn.” Hệ thống trong khoảng thời gian này bị này ân ái ngược đủ đủ, mắt thấy nhiệm vụ hoàn thành, cuối cùng cảm thấy chính mình có thể tùng một hơi.

Đường Khanh nhìn còn tự cấp chính mình mua kem người nào đó, thở dài, cùng hệ thống nói: “Còn thừa một giờ, xem ra cơm là không kịp ăn, tính, trực tiếp đi thôi.”

Mặc Diệc mua xong kem, lại phát hiện vốn nên tại chỗ chờ người của hắn đột nhiên biến mất.

Thoáng chốc, một cổ thật lớn mất mát, lỗ trống hướng hắn đánh úp lại, mà nhưng vào lúc này, phía sau vang lên xa lạ thanh âm.

“Ngài hảo, xin hỏi là mặc tiên sinh sao?”

“Là.”

“Nga, có một vị Đường tiểu thư làm ta cùng ngài nói một chút, nàng đi rồi, hy vọng ngài không cần đang đợi nàng.”

Mặc Diệc giật mình tại chỗ, khi nào trong tay kem rơi xuống, cũng hồn nhiên không biết.

Bốn phía như cũ náo nhiệt, chỉ là bên tai hoan thanh tiếu ngữ rốt cuộc cùng hắn không quan hệ, hắn tựa như bị vứt bỏ hài tử giống nhau, cuối cùng bị lạc ở trong đám người……

****

Người khác đều nói có thể sinh ở Mặc gia, đó chính là nhân sinh người thắng, nhưng mà hắn lại một chút đều không vui, đều có ký ức bắt đầu hắn liền biết chính mình vẫn luôn đang tìm kiếm cái gì, hắn không biết chính mình làm sao vậy, rốt cuộc muốn tìm kiếm cái gì, chỉ biết là kia cường đại cảm giác ngày ngày ăn mòn hắn nội tâm, làm hắn căn bản vô pháp bỏ qua.

Cứ như vậy, hắn ngày qua ngày như cái xác không hồn sống đi xuống, thẳng đến có một ngày, hắn bị một con miêu cứu.

Nói đến cũng có thể cười, rõ ràng kia chỉ miêu ở trúng đạn sau cơ hồ không có khả năng tồn tại, nhưng hắn lại vẫn là đem nàng ôm trở về, thậm chí còn gọi người tìm tới thú y, cũng may, nàng cuối cùng vẫn là đỉnh lại đây.

Ở biết được Đường Đường không phải bình thường miêu kia một khắc, hắn nội tâm là vui sướng, thậm chí còn có thể cảm giác được từ trước đến nay lỗ trống nội tâm một lần nữa sinh động, hắn biết, chính mình tìm được rồi hắn tha thiết ước mơ đồ vật.

Ở cùng Đường Đường ở bên nhau nhật tử, quá thực mau, cũng là hắn đời này vui sướng nhất thời gian. Nhưng mà vui sướng thường thường thập phần ngắn ngủi, ở nàng biết được chính mình tâm ý sau, nàng thế nhưng dứt khoát kiên quyết rời đi, không mang theo bất luận cái gì do dự.

Rõ ràng phía trước vì cứu hắn không tiếc hôn mê mấy ngày, rõ ràng trong mắt lo lắng không có nửa điểm thảm giả, nhưng vì cái gì vẫn là phải rời khỏi!

Hắn thực khó hiểu, cũng thực tức giận, nhưng càng nhiều lại là không thể nề hà, bởi vì hắn căn bản vô pháp đem nàng khóa ở chính mình bên người. Cuối cùng ở hắn tự sa ngã hạ, hắn quyết định đánh cuộc một phen, đánh cuộc nàng nội tâm còn có chính mình, vì thế, hắn cố ý ở bao vây tiễu trừ kia một ngày đem chính mình bại lộ. Có thể ở thành phố B sinh tồn xuống dưới, hắn dựa vào chưa bao giờ là Mặc gia, cho nên kia tràng bao vây tiễu trừ có hay không những người khác hỗ trợ, hắn lại như thế nào không biết? Ở nhận thấy được nàng đã đến sau, hắn cố ý cầm lấy di động, kỳ thật, chỉ có hắn mới biết được, kia thông điện thoại, căn bản không tồn tại, bởi vì căn bản không người liên hệ hắn.

Chẳng qua, nàng lại bị lừa.

Tiệc đính hôn thượng chưa từng có mặt khác nữ chính, nhưng hắn lại mặc kệ báo chí loạn viết, bởi vì hắn còn ở đánh cuộc, đánh cuộc nàng có thể hay không lại lần nữa xuất hiện.

Kia một ngày, là hắn khó nhất ngao một ngày, lại cũng là hắn vui vẻ nhất một ngày, bởi vì cuối cùng, hắn vẫn là đánh cuộc thắng.

Ở nàng xuất hiện ở tiệc đính hôn thượng kia một khắc, hắn cảm thấy toàn bộ thế giới đều sáng ngời.

Hắn, đánh cuộc thắng.

Nàng, vẫn là để ý chính mình.

Nguyên tưởng rằng chính mình sẽ cùng nàng cứ như vậy vui sướng vượt qua còn lại mỗi một ngày, nhưng nàng lại một lần mất tích, lúc này đây, nàng mất tích thực hoàn toàn, mặc dù hắn đem nàng lưu lại kia căn chú có linh khí miêu mao thiêu hủy, như cũ không có xuất hiện.

Nàng nói cho chính mình không cần ở tìm nàng, nhưng nàng lại không biết, nàng là chính mình tìm cả đời người, hắn lại như thế nào bỏ được từ bỏ, lại như thế nào cam tâm từ bỏ?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.