Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 5: Thế giới thứ V: Tu tiên hắc hóa sư đệĐường Khanh biết chính mình rời chức vụ hoàn thành không xa, lại không nghĩ rằng thế nhưng tới như thế đột nhiên.

“Làm sao vậy?” Nhìn trên mặt tươi cười dừng lại nàng, Sở Việt ôn nhu hỏi nói.

“Không có việc gì.” Bỉnh người đều phải đi rồi, Đường Khanh quyết định rời đi trước cho hắn một chút tiểu phúc lợi, “Việt ca ca nếu báo xong thù, kia cần thiết đến hảo hảo chúc mừng một phen, ta tự mình xuống bếp ngồi một bàn đồ ăn như thế nào?”

“Hảo.”

Trong lòng ngực nhân nhi ý cười cảm nhiễm hắn, đại thù đến báo, thế giới khôi phục trật tự, mà hắn cũng tìm được rồi nhất sinh chí ái, như vậy tương lai, lại là lần đầu tiên làm hắn cảm thấy tồn tại thật tốt.

***

Tận thế đánh sâu vào làm Đường Khanh mặc dù thay đổi cái thế giới, vẫn là có chút hoảng hốt, cũng may cái này hoảng hốt bất quá chớp mắt thời gian, thực mau nàng liền khôi phục quá.

Nàng hiện giờ đãi nhà ở là một gian rất là xa hoa lại mang theo cổ kính phòng ngủ, lấy nàng xuyên qua nhiều thế ánh mắt xem ra, phòng nội tùy tiện một kiện tiểu bài trí đều thập phần sang quý, xem ra, lần này pháo hôi cũng thị phi phú tức quý.

Mà lúc này, hệ thống thanh âm cũng theo sát xuất hiện ở trong đầu.

“Bắt đầu truyền thế giới tư liệu……”

Đây là một cái tu chân thế giới, nam chủ chính là người ma chi tử, nhưng trước Ma Tôn bị người làm hại, phong ấn hắn ma khí đem hắn ném vào nhân gian. Ở nhân gian hắn chịu đủ dày vò, cuối cùng ở ngẫu nhiên cơ hội hạ trở thành tứ đại tông môn chi nhất —— kiếm huyền tông ngoại môn đệ tử. Hắn thiên phú dị bẩm, tu luyện cực nhanh, thực mau liền ở kiếm huyền tông trổ hết tài năng, nhưng mà như vậy xuất sắc hắn lại lọt vào đồng môn ghen ghét, trong đó liền có kiếm huyền tông trưởng lão đứng đầu Thanh Hư Tử chi nữ, phượng dao. Phượng dao tính cách ương ngạnh, điêu ngoa tùy hứng, nhưng nhân này phụ quan hệ, không người dám chọc, thậm chí các loại nịnh hót, như vậy nàng bị một cái vô danh vô phân người đạp lên lòng bàn chân, như thế nào có thể nhẫn? Bởi vì nàng quan hệ, một lần làm nam chủ ở kiếm huyền tông bước đi gian nan, nhận hết xa lánh, thậm chí còn ở một lần thí luyện trung phát hiện hắn ma tu hơi thở, hại hắn bị người đuổi giết cuối cùng ngã xuống huyền nhai.

Dưới vực sâu, nam chủ bị nữ chủ tiêu Ngọc Nhi cứu, vượt qua một đoạn khó quên nhật tử, chỉ là ngày vui ngắn chẳng tầy gang, lại một lần ngoài ý muốn trung, hắn ngã vào vô tận vực sâu.

Vô tận vực sâu, nguy hiểm thật mạnh, cửu tử nhất sinh, bất quá nam chủ nhờ họa được phúc không những không thiệt hại ở trong đó, ngược lại hoàn toàn phá tan phong ấn, ngắn ngủn mấy chục năm tu vi mạnh thêm vì Hợp Thể Kỳ, Ma Quân cảnh giới. Nguyên nghĩ ra sơn tìm kiếm tiêu Ngọc Nhi, không ngờ, nàng lại bởi vì chính mình bị các đại tông môn giết chết.

Tiêu Ngọc Nhi chết làm hắn hoàn toàn hắc hóa, trong khoảng thời gian ngắn, Tu Chân giới nguy ngập nguy cơ.

Ma Quân lãnh khốc vô tình, giết người như ma, nơi đi đến, không một người còn sống……

Nam chủ: Kỳ Tu

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, giúp này bước lên Ma Tôn

Đường Khanh lần này xuyên qua người chính là kiếm huyền tông Thanh Hư Tử trưởng lão nữ nhi duy nhất, phượng dao, cũng là thế giới này ngay từ đầu hãm hại nam chủ sâu nhất người. Nhiệm vụ lần này so sánh với trước vài lần, thế nhưng ngoài ý muốn làm nàng cảm thấy dị thường sảng khoái.

Nàng, rốt cuộc cũng có thể ngược một phen nam chủ!

Biết được ký chủ ý tưởng sau, hệ thống ha hả cười, ra tới hỗn sớm hay muộn là phải trả lại a.

Đường Khanh vui sướng nửa đêm, đãi nàng rốt cuộc có buồn ngủ, chính ngủ đến mơ mơ màng màng hết sức, lại bị người đột nhiên đánh thức.

“Sư tỷ, ngươi tỉnh tỉnh.”

Đang ngủ ngon lành ngọt đột nhiên bị người đánh thức, Đường Khanh lập tức nhíu mày, không vui nhìn về phía người tới, này vừa thấy, nguyên bản trong lòng tức giận thế nhưng toàn bộ biến mất không thấy.

Trước mắt cái này tiểu diện than bất quá mười lăm, sáu tuổi, tuy nói dáng vẻ thập phần gầy yếu, nhưng kia phảng phất giống như trời cho ngũ quan miễn bàn nhiều đáng yêu, mặc dù ăn mặc kia mộc mạc quần áo cũng khó nén một thân quý khí, không biết còn tưởng rằng là nhà ai quý công tử bướng bỉnh xuyên thành như vậy, ai có thể nghĩ vậy dạng người, cư nhiên chỉ là cái ngoại môn đệ tử.

Không sai, người này đúng là Kỳ Tu, hiện giờ hắn còn chỉ là cái ngoại môn đệ tử, bất quá tuy là ngoại môn đệ tử nhưng mấy ngày trước đây luận võ đại tái thượng lại đã ở kiếm huyền tông tiểu phóng tia sáng kỳ dị, nếu không có gì bất ngờ xảy ra chỉ sợ bất quá mấy ngày là có thể trở thành nhập môn đệ tử, cũng bởi vậy, hắn chiêu phượng dao hận.

Hắn sẽ xuất hiện ở phượng dao phòng nội, đó là bởi vì phượng dao mệnh lệnh, chỉ là hắn lại không biết, phượng dao lại là tự cấp hắn đào hố, một cái ngoại môn đệ tử sao có thể tùy ý tiến sư tỷ phòng đâu? Huống hồ, này sư tỷ vẫn là mười đại trưởng lão đứng đầu —— Thanh Hư Tử trưởng lão nữ nhi.

Bổn hẳn là cho hắn ấn một cái có lẽ có tội danh hố hắn, nhưng Đường Khanh này sẽ chính phủng một viên manh hóa tâm, thật là do dự.

“Lớn lên như vậy đáng yêu, căn bản luyến tiếc ngược a!”

Hệ thống mặt vô biểu tình, “Luyến tiếc? Kia không bằng đổi cái ngược ngươi thế giới đi.”

Đường Khanh:……

Này tịch gà hệ thống, đã không thể vui sướng nói chuyện phiếm!

Đường Khanh tuy rằng manh trước mắt vị này diện than tiểu sư đệ, nhưng cũng biết nói chính mình nếu là không ngược hắn, tao ương vẫn là chính mình, cuối cùng nàng vẫn là ngoan hạ tâm, mặt lộ vẻ ác khí, cả giận nói: “Cút đi, ai làm ngươi tiến ta nhà ở!”

“Sư tỷ ngươi làm ta tiến vào.” Đối với phẫn nộ sư tỷ, Kỳ Tu mặt vô biểu tình.

“A, ta như thế nào không nhớ rõ.” Đường Khanh từ trên giường đi xuống tới, trên cao nhìn xuống nhìn hắn, ngữ khí ác độc nói: “Còn nữa, ta làm ngươi tới ngươi liền tới, ta cho ngươi đi chết, ngươi như thế nào không chết đi đâu?”

Đối mặt như thế ác ý, Kỳ Tu như cũ không chút biểu tình, một đôi vốn nên thanh triệt sáng trong hai tròng mắt, giờ phút này giống như một uông nước lặng, không hề sinh khí.

Phòng trong khắc khẩu kinh động bên ngoài người, thực mau, liền có người vọt tiến vào, thấy Đường Khanh vẻ mặt khó thở dáng vẻ, tức khắc tiến lên hỏi, “Sư tỷ, ngươi không sao chứ?”

“Ta ngủ hảo hảo, đột nhiên tới cá nhân vọt vào ta nhà ở. Ngươi nói ta có việc không?”

Phượng dao xảo quyệt khắc nghiệt, tùy hứng ương ngạnh, toàn bộ kiếm huyền tông đều biết, trước mắt cái này ngoại môn đệ tử sợ là không có can đảm chọc vị này Thanh Hư Tử trưởng lão phủng ở trong tay nuôi lớn nữ nhi, chỉ là…… Mấy ngày trước đây kia tràng luận võ làm hại bọn họ mặt mũi quét rác, tốt như vậy cơ hội, bọn họ như thế nào có thể không lợi dụng đâu.

“Sư tỷ, yêu cầu thỉnh giới luật đệ tử tới sao?”

Giới luật đệ tử, kia chính là chưởng quản giới luật, mạo phạm sư tỷ, lại tự mình tiến vào sư tỷ khuê phòng, này hai điều thêm lên, Kỳ Tu bất tử cũng muốn lột da.

Nhưng rõ ràng như vậy nghiêm trọng sự tình, hắn lại liền phản bác đều không có, chỉ là an tĩnh đứng, phảng phất bọn họ nói sự cùng chính mình không quan hệ, nhưng càng như vậy, lại càng làm người cảm thấy đau lòng.

Đường Khanh rất muốn nói tốt, nhưng lời nói đến bên miệng, lại sửa lời nói: “Loại này việc nhỏ liền không cần thỉnh giới luật sư huynh đệ tới, ta chính mình xử lý liền có thể.”

Người tới nghe vậy, thực sự lăng sửng sốt, “Sư tỷ, ngươi xác định?”

Đường Khanh không vui nhìn về phía đối phương, chợt cười lạnh ra tiếng, “Như thế nào, ta liền điểm này quyền lợi đều không có? Còn muốn ngươi đã tới hỏi?”

Người tới tức khắc sợ tới mức cúi đầu khen: “Không dám.” Nói, bọn họ lại hung tợn trừng mắt nhìn mắt Kỳ Tu, lại nói: “Nếu là sư tỷ không có việc gì, chúng ta đây liền lui xuống.”

“Cút đi.” Đường Khanh không chút khách khí, tiếp theo ác ý tràn đầy đem hắn trên dưới đánh giá một phen, “Ngươi kêu Kỳ Tu đúng không.”

“Là.”

“Tới huyền kiếm tông mấy năm?”

“Ba năm.”

“Xem ngươi quần áo, là ngoại môn đệ tử đi.”

“Là.”

“Nếu chỉ là cái ngoại môn rác rưởi, kia từ hôm nay trở đi, liền cho ta đương người hầu đi.”

Người hầu cùng đệ tử so sánh với, tự nhiên là đệ tử thân phận tốt một chút, nhưng Kỳ Tu bất quá là cái ngoại môn đệ tử, vẫn là nhất hạng bét ngoại môn đệ tử, luân địa vị kia chính là cấp phượng dao xách giày đều không xứng, trong khoảng thời gian ngắn, Đường Khanh lời này, thế nhưng làm người phân không rõ đến tột cùng là tưởng trừng phạt hắn, vẫn là dìu dắt hắn.

Kỳ Tu nguyên bản chuẩn bị tốt đi giới luật phong kia chịu trừng phạt, lại không nghĩ rằng quanh co. Hắn nhìn cái này cùng chính mình không sai biệt lắm đại sư tỷ, lần đầu tiên, không hề gợn sóng đôi mắt xuất hiện một tia nghi hoặc.

“Còn thất thần làm cái gì, ta muốn tắm rửa, đến sau núi đề linh thủy cho ta!”

Sau núi ly nơi đây khá xa, Kỳ Tu chẳng qua Luyện Khí kỳ, căn bản sẽ không ngự kiếm, đến lúc này một hồi chỉ sợ muốn tốn thời gian không ít, hơn nữa này linh thủy dị thường trân quý, chung quanh còn có dị thú bảo hộ, hắn có thể hay không tới gần vẫn là cái vấn đề, mặc dù đến gần rồi có thể hay không mang nước lại là một vấn đề.

Linh thủy chính là các đại trưởng lão mới có tư cách hưởng thụ, cho nên lấy ra linh thủy việc này đều có trưởng lão bên người đệ tử phụ trách, phượng dao tuy có thể sử dụng linh thủy, lại là từ Thanh Hư Tử trưởng lão bên kia đoạt được, căn bản không phải đến sau núi trực tiếp lấy, cho nên này linh thủy, Kỳ Tu đánh giá nếu lấy không đến.

Chỉ là, biết rõ không thể mới thôi, hắn lại không có bất luận cái gì do dự, chỉ là nói một tiếng, “Hảo.”

Hắn vừa đi, Đường Khanh liền yên lặng cùng hệ thống trò chuyện lên, “Ai, như vậy thật thành hài tử, trách không được bị người khi dễ a, ngươi nhìn một cái, ta cho hắn như vậy cái nhiệm vụ, hắn căn bản không có khả năng hoàn thành a.”

Hệ thống, “Ngươi biết rõ hắn không có khả năng hoàn thành ngươi còn làm hắn đi?”

“Ta này không phải vì ngược hắn sao. Lại nói, lấy linh thủy còn có thể tiếp xúc dị thú, trừ bỏ tăng trưởng kiến thức ngoại, còn có thể tăng lên chính mình đâu.” Đường Khanh lương khổ dụng tâm, một phương diện nàng không thể làm người biết nàng ở che chở hắn, về phương diện khác lại không thể làm hắn một mạng hô ô, còn phải làm hắn từ giữa được lợi.

Hắc hóa nam chủ này sống, thật đúng là không phải người làm a.

Tống cổ xong Kỳ Tu, Đường Khanh còn đang suy nghĩ bước tiếp theo nên đi như thế nào, phòng trong lại đột nhiên nhiều ra một người.

“Dao Nhi, ta nghe nói hôm nay có người mạo phạm ngươi?”

Người tới tuy một đầu đầu bạc, bất quá tướng mạo ngũ quan lại giống như hai mươi tuổi tả hữu thanh niên, tuấn dật phi phàm, rốt cuộc là Hóa Thần kỳ đại năng, dáng vẻ không có nửa phần hiện lão.

“Cha.” Kêu một cái nhìn như cùng chính mình không sai biệt lắm đại người, Đường Khanh nội tâm rất là biệt nữu, “Liền một cái ngoại môn đệ tử, đã bị ta giáo huấn.”

“Nếu mạo phạm ngươi, giết cũng không sao.” Thanh Hư Tử yêu thương nhìn chính mình khuê nữ, nào đó trình độ đi lên nói, phượng dao sẽ trở nên như vậy hùng, cái này thân cha công không thể không.

“Không được, giết nhiều không thú vị, ta phải lưu trữ, thường thường còn có thể lôi ra tới giáo huấn một chút, đã chết liền cái gì cũng chưa.”

Đối mặt khuê nữ loại này lời nói, Thanh Hư Tử chẳng những không có bất mãn, ngược lại gật đầu khen: “Cái này biện pháp nhưng thật ra không tồi.” Nói xong, hắn lại tựa tới hứng thú giống nhau, hỏi: “Vậy ngươi nói nói, ngươi như thế nào giáo huấn hắn?”

“Ta làm hắn đến sau núi cho ta lấy linh thủy.” Đường Khanh cao ngạo nâng đầu, lại nói: “Linh thủy chính là có dị thú trông giữ, hắn nếu thật sự dám đi, lại sao có thể toàn thân mà lui.”

“Nhưng hắn nếu là không dám đi đâu?” Thanh Hư Tử lại hỏi.

“Hắn không dám không đi, giới luật đệ tử còn chờ hắn đâu.”

Nghe vậy, Thanh Hư Tử lại là rất là thưởng thức nói: “Rốt cuộc là nữ nhi của ta, thật thông minh.”

Thanh Hư Tử có tiếng hộ nữ cuồng ma, Đường Khanh vì để ngừa vạn nhất, liền nói: “Cha, chuyện này ngươi liền không cần nhúng tay, ta muốn chính mình giải quyết.”

“Có thể.” Bất quá một cái ngoại môn đệ tử, Thanh Hư Tử đảo thật sự không để ở trong lòng.

Được hắn bảo đảm, Đường Khanh thoáng yên tâm một chút, lại nói: “Cha, ta đã đói bụng, chúng ta đi ăn đồ ăn sáng đi.”

“Hảo, ta cố ý làm người cho ngươi chuẩn bị ngươi thích ăn hoa hồng điểm tâm, kia chính là dùng linh thủy tưới ra tới hoa hồng sở chế, còn có a……”

Như vậy một cái khí chất thanh lãnh cao quý Thanh Hư Tử đạo trưởng, ai có thể nghĩ đến ở chính mình nữ nhi trước mặt cư nhiên là cái lảm nhảm.

Đường Khanh một đường đi theo hắn, một đường cùng hệ thống phun tào nói: “Có Thanh Hư Tử như vậy cái cha ở, khó trách thế giới tuyến nam chủ giai đoạn trước như vậy thảm, đây chính là Hóa Thần kỳ đại năng a, hắn một cái Luyện Khí kỳ như thế nào so? Bất quá lời nói lại nói trở về, có Thanh Hư Tử như vậy cái cha ở, phượng dao còn có thể đem chính mình chơi thành kia phó đức hạnh, nàng cũng là lợi hại.”

Hệ thống, “Cho nên nói, nàng là pháo hôi mệnh.”

Tu chân cấp bậc phân chia: Luyện Khí kỳ, Trúc Cơ kỳ, Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Hóa Thần kỳ, Hợp Thể Kỳ, Độ Kiếp kỳ, Đại Thừa kỳ

Kiếm tu cảnh giới: Ngự kiếm, hóa kiếm, linh kiếm, huyền kiếm, thiên kiếm, kiếm tiên, kiếm đế, Kiếm Thánh

Linh / dị thú cấp bậc phân chia: Nhất giai, nhị giai, tam giai, tứ giai, ngũ giai, lục giai, thất giai, bát giai, cửu giai, thập giai.

Nhất giai linh thú cùng cấp với người thường nhân loại, nhị giai bắt đầu đối ứng nhân tu Luyện Khí kỳ.

Mỗi kỳ / giai lại tế phân: Hạ, trung, thượng ba cái tiểu cấp bậc.

Tu ma chia làm: Tụ khí, luyện thể, ngưng nguyên, ý muốn, cắn nuốt, ma anh, xuất khiếu, ly thức, hợp thể, độ kiếp, Đại Thừa

Ma giới Thiên Ma phân chín cảnh giới ∶ mà ma ( tán ma), Thiên Ma, huyền ma, chân ma, la thiên chân ma, đại la chân ma, Cửu U huyền ma, Ma Quân, Ma Hoàng, Ma Tôn

Có cái Hóa Thần kỳ đại năng cha, Đường Khanh mặc kệ ăn dùng kia đều là đứng đầu nhi hảo, làm nàng rất là hưởng thụ, đương nhiên, nàng cũng không riêng hưởng thụ, lần này bàn tay vàng chính là tu tiên thể, kia liền ý nghĩa mặc kệ nàng học cái gì công pháp đều dị thường mau, tu luyện công pháp một ngày là nhìn không ra cái gì hiệu quả, nhưng Thanh Hư Tử là ai, bất quá một ngày thời gian liền nhạy bén nhận thấy được nàng bất đồng, cũng may, hắn cũng không hoài nghi chính mình nữ nhi là bị người đoạt xá, chỉ là thập phần kiêu ngạo nghĩ, rốt cuộc là chính mình nữ nhi, nghiêm túc lên không thể so những cái đó có thiên phú người kém.

Đường Khanh tu luyện một ngày, đến thực sự có chút mệt mỏi, chỉ là đương nàng trở lại phòng trong khi, lúc này mới đột nhiên nhớ tới bị nàng quên đi ở góc nam chủ.

“Không xong, tu luyện quá nghiêm túc, ta đều quên nam chủ tồn tại!”

Hệ thống nhưng thật ra thập phần bình tĩnh, “Yên tâm, hệ thống kiểm tra đo lường hắn vẫn chưa gặp được sinh mệnh nguy hiểm, các phương diện số liệu đều thực bình thường.” Chỉ là đương hắn nói xong, hệ thống như là nhớ tới cái gì, lại có chút nhỏ giọng nói: “Bất quá, số liệu là căn cứ mỗi cái thế giới nam chủ hắc hóa trình độ sở kiểm tra đo lường, lấy Kỳ Tu ở thế giới này tao ngộ, chỉ sợ hiện tại liền tính không sinh mệnh nguy hiểm, phỏng chừng cũng không chịu nổi.”

Đường Khanh một trận vô ngữ lúc sau, cũng không hàm hồ, lập tức gọi ra nàng cha Thanh Hư Tử cấp linh thú tọa kỵ —— một con Hỏa Diễm Hồng hồ hướng tới sau núi chạy đi.

Linh thú phổ biến trân quý, bất quá này chỉ lục giai Hỏa Diễm Hồng hồ phóng nhãn toàn bộ Tu Tiên Giới có thể cùng nó so sánh cũng không mấy chỉ, dù sao cũng là Thanh Hư Tử cấp chính mình khuê nữ quà sinh nhật, kia tu vi cùng nhân tu so sánh với, cũng là Hóa Thần kỳ đại năng, cho nên này chỉ Hỏa Diễm Hồng hồ ở kiếm huyền tông địa vị cũng rất là cao lớn.

Bất quá so sánh với nó sức chiến đấu, Đường Khanh cái này bên ngoài đảng lại bái phục ở nó nhan giá trị hạ, kia toàn thân như ngọn lửa lông tóc, lại xứng với chín căn hỏa hồng sắc lông xù xù đuôi to, thật là dị thường loá mắt, nhưng rõ ràng là cái manh vật, trước mắt lại tổng mang theo một tia cao ngạo.

Phượng dao trước kia cũng là tương đương thích này chỉ Hỏa Diễm Hồng hồ, cho nên nó đối thượng Đường Khanh ánh mắt, nhưng thật ra bình tĩnh thực.

“Hồng hồ, ta muốn đến sau núi linh tuyền bên kia.” Hoa si qua đi, Đường Khanh cuối cùng nhớ tới bị quên đi ở góc sư đệ.

Hỏa Diễm Hồng hồ tốc độ thực mau, bất quá một chén trà nhỏ thời gian liền đã đi tới sau núi.

Sau núi linh tuyền phân biệt có ba con dị thú, trong đó tối cao cũng bất quá ngũ giai tu vi, cho nên Hỏa Diễm Hồng hồ còn chưa xuất hiện chỉ là trống trơn kia hơi thở cũng đã làm cho bọn họ toàn bộ bò ngã xuống đất, căn bản không dám lỗ mãng.

Linh tuyền chung quanh phong cảnh tuyệt đẹp, duy nhất không đủ chỗ đó là kia cách đó không xa ngã trên mặt đất, đầy mặt huyết người.

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, nhìn trên mặt vết máu, đánh giá ít nhất đến có nửa ngày trở lên.

Tam đầu dị thú tuy không phải người, nhưng tu vi cũng coi như pha cao, sớm đã thông nhân tính, đối với cái này tự tiện xông vào linh tuyền trọng địa người cũng không có hạ tử thủ, chỉ là đem này đánh vựng, sau đó thông tri giới luật đệ tử, chỉ là không rõ vì sao như vậy nửa ngày đi qua, lăng là không có cá nhân lại đây.

Không ai tiến đến, dị thú nhóm cũng lười đến quản hắn, tuy nói đeo kiếm huyền tông eo bài, nhưng kia bất quá là cái ngoại môn đệ tử, không có giết hắn đã tính thủ hạ lưu tình. Chỉ là hiện tại, chúng nó lại hối hận, người này rốt cuộc là cỡ nào địa vị, cư nhiên có thể dẫn tới lục giai linh thú tiến đến!

Dị thú nhóm vẫn luôn đãi ở sau núi, mà phượng dao cũng chưa bao giờ đã tới nơi này, cho nên chúng nó không quen biết nàng, đảo cũng bình thường.

Mà trước mắt, sợ bị liên lụy, ba con dị thú nhóm cũng chỉ có thể dùng thú ngữ cùng hồng hồ mở miệng, nói bọn họ là không hiểu rõ.

Lục giai hồng hồ đã nhà thông thái ngữ, chỉ là từ trước đến nay đều không muốn dứt lời, trước mắt nghe xong này mấy chỉ dị thú nói, nhưng thật ra khó được mở miệng, “Dao Nhi, bọn họ nói hắn cũng không cảm kích, nếu có mạo phạm, còn hy vọng ngươi có thể tha thứ.”

Đường Khanh tuy biết hồng hồ thông hiểu người ngữ, nhưng chợt vừa nghe, kia thanh lãnh tiếng nói, quả thực làm lỗ tai mang thai.

“Ngao, hệ thống, ta đột nhiên tò mò hồng hồ biến thành người dáng vẻ.”

“Câm miệng lạp, ngươi cái nhan giá trị cẩu! Cho ta hảo hảo đi cốt truyện!”

Đường Khanh hoàn toàn làm lơ hệ thống nói, ngược lại tiếp tục nói: “Ai, ngươi nói nó thanh âm như vậy dễ nghe, như thế nào ngươi thanh âm liền như vậy khô cằn đâu. Các ngươi này giới hệ thống, không được.”

Hệ thống: Nếu ta có tay, ta nhất định phải bạo kích nàng a!

Hằng ngày đậu xong hệ thống, Đường Khanh lúc này mới đi đến Kỳ Tu bên cạnh, tiến lên kiểm tra.

Ban đầu còn có tâm tình cùng hệ thống đậu thú, này một kiểm tra, tức khắc sắc mặt tối sầm! Cái gì kêu vô tánh mạng chi ưu, này nima chân a cánh tay a đều bị đánh gãy a! Đối mặt như vậy đáng yêu thiếu niên đều hạ thủ được, quả thực phát rồ a!

Làm như nhận thấy được nàng tức giận, dị thú càng thêm sợ hãi, nề hà muốn lục giai trở lên mới có thể nhà thông thái ngữ, cho nên chúng nó chỉ có thể giống Hỏa Diễm Hồng hồ cầu cứu.

Nhưng mà, còn không đợi hồng hồ mở miệng, Đường Khanh lại trước một bước mở miệng.

“Là các ngươi mấy cái đả thương hắn?”

Dị thú nhóm súc thành một đoàn, hoàn toàn không dám nhìn thẳng kia mở miệng thiếu nữ.

Đường Khanh nâng lên bước chân, chậm rãi hướng tới bọn họ đi đến, nguyên bản nàng là thực tức giận, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, rồi lại nghĩ tới một cái khác biện pháp, dị thú nhóm đơn thuần nhưng không giống nhân loại có như vậy nhiều toan tính mưu mô. Kỳ Tu hiện tại thân phận thập phần xấu hổ, tuy ở phía trước mấy ngày tông môn tỷ thí thượng tỏa sáng rực rỡ, nhưng kiếm huyền tông đi chính là kiếm đạo, có tiếng bênh vực người mình tông môn, hoàn toàn mặc kệ ngươi thiên phú không thiên phú, chỉ lo ngươi có phải hay không ta người, trước mắt hắn còn chưa bị vài vị trưởng lão thu đồ đệ, kia hắn cũng chỉ có thể tiếp tục đương cái ngoại môn đệ tử. Một cái vô quyền vô thế ngoại môn đệ tử, mặc dù bị người giết, kia cũng là đơn kiện không chỗ, huống chi kia mấy ngày tỷ thí đại tái thượng, bị hắn đạp lên dưới chân, nhưng còn có không ít có thù tất báo nhập môn đệ tử.

Hiện giờ Kỳ Tu bất quá là cái Luyện Khí thượng kỳ, nếu không người chỉ đạo, hắn cả đời cũng liền đi đến đầu, nhưng nhập môn đệ tử bất đồng, bọn họ có sư phụ dạy dỗ, thật sự không được còn có thể dựa đan dược chồng chất tu vi, tổng có thể siêu việt hắn, đến lúc đó hắn liền thành con kiến.

Đường Khanh không có khả năng hộ hắn cả đời, nhưng nàng lại vô pháp trắng trợn táo bạo dạy dỗ hắn, nghĩ nghĩ, này mấy đầu dị thú tu vi đảo cũng còn tính không tồi, hai cái tứ giai một cái ngũ giai, kia chính là tương đương với nhân loại Kim Đan kỳ cùng với Nguyên Anh kỳ.

Trên thế giới này, Nguyên Anh kỳ cũng là cực kỳ thưa thớt, toàn bộ kiếm huyền tông trừ bỏ tông chủ cùng Thanh Hư Tử là Hóa Thần kỳ, mặt khác vài vị trưởng lão phong chủ đều chỉ là Nguyên Anh kỳ, nếu hắn có thể được đến một cái Nguyên Anh kỳ dị thú dạy dỗ, tạm thời cũng coi như được không chi sách.

Dị thú nhóm thấy thiếu nữ đi tới, trong lòng sợ hãi càng thêm lớn, tuy nói thiếu nữ tu vi thực lạn, nhưng không chịu nổi nàng kia quanh thân có Hóa Thần kỳ đại năng hộ pháp, kia chính là Hóa Thần kỳ a! Một ngón tay đầu là có thể phế đi chúng nó a! Có thể nào không sợ! Hơn nữa nàng kia tọa kỵ, quả thực là khai quải giống nhau nhân sinh a!

Đường Khanh nhìn bọn họ sợ hãi dáng vẻ, lúc trước không vui đảo cũng ít, “Có nghĩ mạng sống?”

Nghe vậy, mấy đầu dị thú nhóm sôi nổi gật đầu, tuy nói nhân tu ngôn ngữ sẽ không, nhưng là đầu vẫn là sẽ điểm.

Thấy thế, nàng lại nói: “Chúng ta đây làm một bút giao dịch, chỉ cần các ngươi không nói đi ra ngoài, ta liền không giết các ngươi.”

Dị thú nhóm nghe xong, nào có không chịu chi lý.

Cũng mất công dị thú đơn thuần, nếu không liền chúng nó hiện giờ thân phận, nếu là thật giết, xui xẻo chính là Đường Khanh, mặc dù nàng có Thanh Hư Tử che chở.

Đường Khanh thực mau liền cùng dị thú nhóm đạt thành hiệp nghị, chỉ cần Kỳ Tu lại đây, phải hảo hảo dạy dỗ hắn, đương nhiên, không thể tái xuất hiện gãy tay gãy chân tình huống.

Dị thú nhóm vốn tưởng rằng sẽ là cái gì cắt đất bồi thường hiệp nghị, thấy chẳng qua như thế, tức khắc vui vẻ đáp ứng.

“Nga, đúng rồi, các ngươi còn không thể đem ta cấp tiết lộ đi ra ngoài.” Nói xong, thấy đối phương gật đầu, lúc này mới động thủ trị liệu Kỳ Tu.

Kỳ Tu tuy nhìn như thương thực khủng bố, nhưng không chịu nổi Đường Khanh có cái hào cha, thượng phẩm đan dược chồng chất thành sơn, muốn trọng tố hắn gân cốt, quả thực dễ như trở bàn tay, hơn nữa hắn hiện tại bất quá Luyện Khí kỳ tu vi, bất quá mấy viên thượng phẩm đan dược liền đã trọn rồi.

Làm xong này hết thảy, nàng lúc này mới vỗ vỗ tay từ trên mặt đất đứng lên.

“Được rồi, ta đi rồi. Các ngươi ba cái cần phải hảo hảo cho ta nhìn người nga, nếu là làm không được, hoặc là bị hắn phát hiện cái gì……” Nói đến này, nàng hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, đem tam đầu dị thú trên dưới đánh giá một phen, cuối cùng mới cười nhạt nói: “Ta trong phòng trên mặt đất, giống như còn thiếu khối da phô.”

Dị thú nhóm mãnh gật đầu, nội tâm lại là không bao giờ tin tưởng nhân tu! Rõ ràng là như vậy đáng yêu mỹ lệ thiếu nữ, như thế nào mở miệng liền như vậy làm cho người ta sợ hãi, nga, không, là hãi thú đâu!

Đường Khanh làm xong này hết thảy, liền kỵ thượng hồng hồ rời đi sau núi. Đối với hồng hồ, nàng rất yên tâm, nó tính cách cao ngạo lạnh nhạt, đối ai đều thờ ơ, như vậy nó, mới khinh thường làm kia chờ khua môi múa mép sự tình.

Này sương, mệt mỏi một ngày nàng đang nằm ở trên giường hô hô ngủ nhiều, lại không biết bởi vì nàng thất sách, hồng hồ đã đem việc này báo cho Thanh Hư Tử, hồng hồ tuy cao ngạo, nhưng đó là đối người khác, đối Thanh Hư Tử cùng nàng, từ trước đến nay đều là đặt ở đầu quả tim.

Huyền âm phong đỉnh núi thượng, hồng hồ đã biến thành nhân thân, đang cùng Thanh Hư Tử đem rượu ngôn hoan.

“Thanh Hư Tử, ngươi cũng biết Dao Nhi hôm nay làm cái gì?”

Nói tới chính mình nữ nhi, thả lỏng thần thái lập tức biến mất, “Hồng hồ nhưng nguyện vừa nói?”

“Đảo cũng không có không muốn vừa nói.” Hồng hồ một bên uống rượu, một bên cười nói: “Ngươi còn nhớ rõ mấy ngày trước đây tân đệ tử tỷ thí đại tái thượng, vị kia thắng được ngoại môn đệ tử.”

Hồng hồ dáng vẻ sinh tuấn tiếu, hơn nữa kia sinh ra đã có sẵn mị mắt, nếu là Đường Khanh nhìn đến, chỉ sợ lại đến ngao ngao kêu to, nhưng mà, Thanh Hư Tử lại như là phảng phất giống như làm lơ, chỉ là nhíu mày nói: “Tự nhiên nhớ rõ, hôm nay người này mạo phạm Dao Nhi, bị Dao Nhi phạt đến sau núi.”

Hắn tuy như vậy mở miệng, tiềm thức cũng đã phát hiện trong đó không thích hợp.

Hồng hồ cười nhạt, “Dao Nhi nơi nào là phạt, thích còn không kịp, ngươi là không thấy được kia tiểu tử bị dị thú đánh gãy chân về sau kia đau lòng đôi mắt nhỏ.”

Nghe vậy, Thanh Hư Tử nơi nào còn uống nhắm rượu, tức khắc từ ghế đá thượng đứng lên, nổi giận đùng đùng nói: “Ta đi tìm kia tiểu tử!”

Hắn mới dưỡng mười sáu năm khuê nữ a, còn không có bảo bối đủ đâu! Như thế nào có thể bị cái tiểu tử thúi cấp cướp đi đâu!

“Trở về, ngươi đi đâu.”

“Tìm kia tiểu tử thúi!”

Hồng hồ không nói gì, rất muốn nói năm đó Dao Nhi nàng mẫu thân là thấy thế nào thượng ngươi, chính là lời nói đến bên miệng, lại nhắm chặt đôi môi, đó là đoạn không tốt hồi ức, vẫn là không nói.

“Ngươi trở về, Dao Nhi hiện tại trong lòng niệm kia tiểu tử, ngươi đi giáo huấn hắn, chẳng phải là làm Dao Nhi thương tâm.”

So sánh với hồng hồ bình tĩnh, Thanh Hư Tử đã khí không nhẹ, cũng may cũng không phải lý trí toàn vô, nghe được lời này, hắn dừng lại bước chân, “Vậy ngươi nói làm sao bây giờ?”

“Dễ làm a, trước theo Dao Nhi, chúng ta cái gì đều không cần nhúng tay, không chừng nàng ngày nào đó liền nị.”

“Kia nếu là không nị đâu?”

“Kia càng tốt làm, ta coi kia tiểu tử gân cốt không tồi, thiên phú giống như cũng còn hành, ngươi trực tiếp thu vào môn hạ, đến lúc đó làm hắn đương cái ở rể con rể không phải thành, tổng so gả cho kia cái gọi là danh môn, kết quả liền thấy một mặt đều phiền toái.”

Nghe vậy, Thanh Hư Tử nhưng thật ra trấn định xuống dưới, thậm chí rất là tán đồng gật đầu, “Ngươi lời này, có lý.”

Hoàn toàn không biết đã bị đính hôn đi ra ngoài Đường Khanh, này sẽ chính mặt âm trầm, nhìn đem chính mình đánh thức người nào đó.

“Sư tỷ, ngươi muốn nước tắm, ta đã đánh tới.”

“Ngươi biết hiện tại giờ nào sao?”

Cắn răng, nàng nhìn trước mắt cái này rất là chật vật nam chủ.

Kỳ Tu như cũ diện than này mặt, hoàn toàn làm lơ đối phương tức giận, “Còn có một canh giờ hừng đông.”

“Ngươi còn biết hiện tại là buổi tối a?”

“Ân. Cho nên sư tỷ ngươi rốt cuộc muốn hay không tắm rửa?”

Nhìn nam chủ mặt vô biểu tình dáng vẻ, Đường Khanh quả thực bị khí nói không ra lời.

“Sư tỷ không nói lời nào, có phải hay không không cần tắm rửa, ta đây đi ngủ.” Nói xong, mà ngay cả xem đều không liếc nhìn nàng một cái, trực tiếp rời đi.

Đối này, hệ thống tỏ vẻ thập phần vui sướng, “Nga hoắc, tao báo ứng đi, ta đột nhiên có điểm thích cái này nam chủ.”

Đường Khanh bị người đánh thức, đang nghe đến hệ thống kia vui sướng khi người gặp họa thanh âm, nơi nào còn có buồn ngủ, vì thế tùy ý phủ thêm một kiện quần áo liền đi theo chạy đi ra ngoài. Lấy hắn trước mắt tình cảnh, rời đi nàng tịch dao tiểu uyển nơi nào còn có cái gì ngày lành quá.

Kỳ Tu chỗ ở có chút xa, bất quá hắn tu vi tạm thời so Đường Khanh cao như vậy một tí xíu, ở không có sử dụng tọa kỵ dưới tình huống, Đường Khanh là truy thở hồng hộc.

Thật vất vả dừng lại bước chân, lại thấy hắn chỗ ở đã bị hủy không thành bộ dáng.

Ngoại môn đệ tử không có đơn độc phòng ngủ, chỉ có thể cùng người hợp trụ, nhưng trước mắt, bởi vì hắn quan hệ, còn lại người đều ngủ thập phần không an ổn, chỉ có thể dùng bố tắc trụ cái mũi mới có thể miễn cưỡng đi vào giấc ngủ, đến nỗi hắn giường, kia đã không thể xưng là giường, ướt lộc cộc giường đệm tản ra từng trận tanh tưởi, kia hương vị, quang nghe một chút, khiến cho người thiếu chút nữa phun ra.

Cũng không biết là trùng hợp vẫn là mặt khác, đương Kỳ Tu đi vào nhà ở sau, vốn đang đang ngủ mấy cái ngoại môn đệ tử đột nhiên tỉnh lại, đầu tiên là ác ngữ tương ngôn, đến cuối cùng thậm chí còn đem hắn quần áo đều ném ở kia ác xấu vô cùng trên giường.

“Đều là bởi vì ngươi, làm hại chúng ta muốn cùng phân cùng ở!”

“Chính là, ngươi cho chúng ta cút đi, trụ bên ngoài đi thôi, là ngươi một người chọc bọn họ, lại không phải chúng ta.”

“Yêu tinh hại người, lăn!”

Rõ ràng là làm người cực kỳ tức giận cảnh tượng, Kỳ Tu ánh mắt lại là không hề gợn sóng, tùy ý bọn họ phát tiết.

Kia mấy cái ngoại môn đệ tử thấy thế, nguyên bản liền tức giận bọn họ càng thêm sinh khí, thậm chí còn có người không màng dơ xú, cư nhiên từ kia giường đệm thượng tướng đồ vật xách lên tới, hướng tới hắn ném đi, “Cút đi, cầm ngươi dơ quần áo.”

Mắt thấy dơ quần áo muốn ném đến trên mặt hắn, Đường Khanh lập tức dùng ra hào cha đưa tặng từ ngàn năm ngọc tinh làm thành lả lướt vòng ngọc pháp khí.

Pháp khí uy lực thật lớn, vừa ra tay, toàn bộ phòng xá trong khoảnh khắc toàn bộ sụp đổ, ngay cả đại địa đều vì này run rẩy một chút.

“Kỳ Tu! Bổn tiểu thư còn chưa nói xong đâu, ngươi cư nhiên dám cấp bổn tiểu thư rời đi, xem bổn tiểu thư như thế nào thu thập ngươi!” Đường Khanh ở sụp đổ phòng xá khách sáo thở hổn hển mắng, phảng phất thật sự chỉ là bị hắn khí tới rồi tiến đến báo thù giống nhau.

Phòng xá sụp đổ thanh âm đem chung quanh những đệ tử khác đều gọi lại đây, mà nàng, tắc cao ngạo nâng cằm, chỉ vào trong đó mấy cái đệ tử nói: “Đi, đem Kỳ Tu kia người hầu cấp bổn tiểu thư đào ra!”

Thanh Hư Tử trưởng lão duy nhất một cái bảo bối nữ nhi, phóng nhãn toàn bộ kiếm huyền tông cũng hoặc là nói Tu Chân giới, lại có mấy người không biết, hơn nữa lúc trước đã phát sinh sự tình, mấy cái ngoại môn đệ tử thực mau liền bừng tỉnh lại đây.

Này Kỳ Tu, sợ là lại chọc tới vị này tôn quý đại tiểu thư.

Bất quá, này theo chân bọn họ lại có cái gì quan hệ?

Thậm chí, bọn họ còn có chút vui sướng khi người gặp họa.

Bọn họ tâm tư Đường Khanh lại như thế nào không biết, bất quá nàng cũng lười đến để ở trong lòng, rốt cuộc này đó bất quá là chút kẻ yếu thôi.

Kỳ Tu thực mau liền bị người từ phế tích đôi trung tìm ra tới, chỉ là ngày này trong vòng liên tiếp bị thương, liền tính lúc trước dùng đan dược, nhưng tái hảo đan dược đều yêu cầu nghỉ ngơi, bị hắn như vậy lăn lộn, liền tính làm bằng sắt thân thể cũng khiêng không được, cho nên trước mắt hắn tuy mở to mắt, lại thập phần suy yếu.

Chỉ là, mặc dù suy yếu ngay cả lập đều có chút khó khăn, hắn như cũ mặt vô vô tình.

Đường Khanh nhìn trước mắt cái này đầy mặt huyết manh hệ thiếu niên, trong lòng có chút hụt hẫng, bất quá trên mặt lại ác liệt mở miệng, “Đứng làm gì, chẳng lẽ còn muốn bổn tiểu thư thỉnh ngươi đi? Bất quá một cái người hầu, cư nhiên còn dám tự tiện rời đi! Xem ra, bổn tiểu thư cần thiết làm người hảo hảo dạy dỗ ngươi như thế nào đương một cái xứng chức người hầu!” Nói xong, thấy hắn như cũ không dao động, không khỏi cả giận nói: “Còn không theo kịp!”

“Nga.”

Kỳ Tu nằm liệt mặt, một què một què theo tiến lên.

Phía trước, Đường Khanh tuy cao ngạo rời đi, bất quá âm thầm nhưng vẫn chú ý hắn, nghe được phía sau động tĩnh, nàng thậm chí còn thả chậm bước chân.

Tịch dao tiểu uyển nội, Kỳ Tu lần này làm như học ngoan, cư nhiên chủ động mở miệng.

“Sư tỷ, yêu cầu ta làm cái gì.”

Làm ầm ĩ lâu như vậy, sắc trời đều có chút hơi lượng, Đường Khanh nhìn hắn sắc mặt trắng bệch, một bộ tùy thời sẽ té xỉu dáng vẻ, bóp mũi, mặt lộ vẻ ghét bỏ, “Lăn đi tắm rửa, bổn tiểu thư mới không cần một cái thối hoắc người hầu hạ ta!”

“Nga.” Kỳ Tu sớm đã hai mắt ngất đi, cường chống lúc này mới không té xỉu, trước mắt mới vừa nói xong lời này, còn không đợi hắn xoay người rời đi, cả người liền trước mắt tối sầm, chỉ là, rõ ràng đối hắn chán ghét sư tỷ, như thế nào sẽ ở hắn hôn mê trước kia một cái chớp mắt lộ ra kia một mạt vẻ mặt lo lắng?

Đường Khanh thấy hắn té xỉu, thực sự hoảng sợ, thậm chí cũng chưa chú ý tới hắn còn lưu có một tia ý thức liền lập tức tiến lên tìm tòi.

Cũng may, cũng không lo ngại.

Chỉ là, người tuy không có việc gì, nàng lại bắt đầu khó khăn.

“Hệ thống, ngươi nói ta là kêu cá nhân tới dìu hắn đâu, vẫn là ta chính mình động thủ?”

Hệ thống, “Hôn mê nam chủ, ngươi cảm thấy người khác có thể hay không bỏ đá xuống giếng? Rốt cuộc này một vị mặt ngoài nhưng đắc tội ngươi, không chừng có người sẽ lấy lòng ngươi, tái hảo hảo lăn lộn hắn một phen.”

Hệ thống nói, làm Đường Khanh nghỉ ngơi này tâm tư.

Kỳ Tu cùng phượng dao không sai biệt lắm tuổi, nhưng rõ ràng đã là mười sáu thiếu niên, bế lên tới lại thập phần uyển chuyển nhẹ nhàng, ngay cả Đường Khanh đều ôm không tính quá mệt mỏi. Trong lòng yên lặng đáng thương hắn một phen sau, chính là đương nàng đi đến nước ôn tuyền bên khi, nàng lại bắt đầu có chút khó khăn.

Lúc này mới hơn mười tuổi thiếu niên a, nàng nhưng không hạ thủ được thoát người quần áo a!

Hệ thống như là nhận thấy được nàng tâm tư, đột nhiên sâu kín mở miệng, “Khanh Khanh a, còn nhớ rõ Sở Việt sao? Mặc kệ là thiếu niên vẫn là thành niên nam nhân, quần áo đều thoát không được a.”

Lời này hoàn toàn kích thích tới rồi nàng, kiếp trước Sở Việt quá sẽ che dấu, nếu không có đến cuối cùng hắn xé rách da mặt, nàng còn vẫn luôn cho rằng hắn là chán ghét chính mình, ai có thể nghĩ đến, hắn cư nhiên giả heo ăn thịt hổ!

Không có nửa điểm do dự, Đường Khanh trực tiếp đem người ném vào nước ôn tuyền trung.

Nước ôn tuyền độ ấm vừa phải, hơn nữa nàng tích vài giọt nàng không gian linh tuyền thủy đi vào, linh tuyền thủy cùng thế giới này linh thủy công hiệu không sai biệt lắm, một nén nhang thời gian qua đi, Kỳ Tu liền một lần nữa mở hai tròng mắt.

Chưa bao giờ cảm thụ quá như thế thoải mái Kỳ Tu có như vậy một cái chớp mắt cũng không bỏ được mở hai tròng mắt, chỉ là…… Nhiều năm qua trải qua làm hắn không thể không cảnh giác.

Nhưng mà, nước ôn tuyền chung quanh trừ bỏ rơi rụng trên mặt đất mới tinh quần áo ngoại, cũng không một người.

Không có người ngoài, Kỳ Tu như nước lặng ánh mắt rốt cuộc có một tia cảm xúc.

Này nước ôn tuyền trung thêm có linh thủy, hắn dám khẳng định, rốt cuộc hôm qua hắn vừa mới tiếp xúc quá, không có khả năng nhận sai, chỉ là này linh thủy rời đi linh trì không nên lâu lắm, nếu không liền không hề hiệu quả, trước mắt hắn còn có thể cảm giác đến kia một tia linh khí, liền chứng minh rồi là có người đem hắn để vào này suối nước nóng sau mới gia nhập linh thủy.

Linh thủy thập phần trân quý, đến tột cùng là ai sẽ làm như vậy đâu?

Lúc này, trong đầu đột nhiên thoáng hiện phượng dao mặt, tuy nói trên mặt nàng thập phần chán ghét chính mình, bất quá hắn vẫn chưa đem nàng phủ quyết, bởi vì cùng người khác so sánh với, nàng cấp những cái đó cái gọi là nan kham, không đáng kể chút nào, thậm chí cố ý vô tình hạ, ngược lại còn giúp trợ chính mình.

Cũng không biết là không phải lần đầu tiên bị người như vậy quan ái, từ trước đến nay tử khí trầm trầm tâm, thế nhưng cảm giác được một tia nhảy lên.

Kỳ Tu chậm rãi nâng lên tay, sờ sờ ngực trái tim địa phương, như vậy nhảy lên làm hắn thập phần mê luyến, thậm chí điên cuồng muốn đòi lấy càng nhiều……

Một khác chỗ, Đường Khanh hồn nhiên không biết chính mình đã đem áo choàng rớt không sai biệt lắm, này sẽ chính nghiêm túc tu luyện tiện nghi cha cấp công pháp, thẳng đến ánh mắt liếc đến kia một mạt màu xanh lá thân ảnh.

“Uy, cái kia người hầu.”

Kỳ Tu tuy nghi hoặc lúc trước hành động có phải hay không nàng làm, nhưng hắn cũng không có mở miệng, ngược lại an tĩnh đi rồi tiến lên, mặc không gặm thanh, thẳng đến nàng mở miệng.

“Cầm lấy trên mặt đất sắt vụn, tới cùng bổn tiểu thư luyện luyện, ta đảo muốn nhìn, ngươi còn có thể hay không như vậy may mắn thắng quá bổn tiểu thư!” Đường Khanh tràn đầy cao ngạo nâng đầu, bổn ứng làm người phản cảm dáng vẻ, lại không biết xứng với kia thanh triệt vô tạp chí hai tròng mắt, thiếu chút nữa làm người tùy theo luân hãm.

Kỳ Tu ở ngắn ngủi thất thần sau, lập tức đem trên mặt đất sắt vụn nhặt lên, nói là sắt vụn, kỳ thật chính là còn chưa Khai Phong bình thường kiếm thôi.

Đường Khanh tay cầm chính là tiện nghi cha tặng cho phi vũ kiếm, kiếm nhẹ như vũ, lại là sắc bén vô cùng.

Thượng đẳng pháp bảo, lại không chịu nổi cầm kiếm người chẳng qua Luyện Khí trung kỳ, mà Kỳ Tu lại đã Luyện Khí hạ kỳ, mặc dù tay cầm này đem bình thường thiết kiếm, như cũ có phần thắng khả năng. Nhưng mà, bổn hẳn là có thể thắng hắn, cuối cùng lại cố ý thả thủy.

Đường Khanh vẫn chưa phát hiện hắn mờ ám, ngược lại dương môi lộ ra thắng lợi tươi cười, “Bổn tiểu thư liền biết kia **** bất quá may mắn mà thôi! Một cái ngoại môn đệ tử, lại sao có thể thắng được quá ta.”

Kỳ Tu chật vật ngã xuống đất, bất quá hắc ám nội tâm lại bị kia sáng lạn tươi cười chiếu sáng lên, làm hắn luyến tiếc dời đi ánh mắt.

“Người hầu, ngươi nhưng thua cam tâm?” Nếu muốn nhục nhã, phải nhục nhã hoàn toàn một chút.

Kỳ Tu rất muốn nói cam tâm, nhưng là hắn lại không dám, lấy hắn làm người, không có khả năng nói ra lời này, cho nên hắn vẫn chưa mở miệng, chỉ là nhặt lên kiếm, trầm mặc từ trên mặt đất bò dậy.

“Sư tỷ còn tưởng ta làm cái gì.”

Một vòng đánh vào bông thượng là cái gì cảm giác, Đường Khanh xem như đã hiểu, tuy nói nàng bất quá là diễn trò, nhưng kia cũng yêu cầu đối phương phối hợp a!

Thanh Hư Tử lại đây khi, liền nhìn thấy chính mình bảo bối nữ nhi dường như ở sinh khí, ở định nhãn vừa thấy, hảo gia hỏa, này không phải hồng hồ nói bị chính mình khuê nữ coi trọng thiếu niên sao!

Tức khắc, ái nữ sốt ruột hắn, ánh mắt không tốt nói: “Ngươi là người phương nào.”

Đối mặt Hóa Thần kỳ đại năng, nếu thay đổi người bình thường, đã sớm chân mềm quỳ trên mặt đất không dám nhìn thẳng, nhưng Kỳ Tu lại thẳng ngơ ngác tùy ý đối phương đánh giá, không có nửa phần sợ hãi.

“Kỳ Tu.”

“Kỳ Tu lại là người nào, ta như thế nào chưa bao giờ nghe qua tên này.”

“Đệ tử chỉ là cái ngoại môn đệ tử, Thanh Hư Tử trưởng lão chưa bao giờ nghe qua, thực bình thường.”

“Một cái ngoại môn đệ tử, làm sao có thể nhập tịch dao tiểu uyển, cút đi.”

Thanh Hư Tử khí thế vừa lên, tức khắc đem hắn bức cho lui về phía sau mấy bước, thậm chí còn phun ra khẩu máu tươi ra lạp, chỉ là, rõ ràng đánh không lại trước mắt người này, hắn lại như cũ đứng ở tại chỗ, thậm chí lần đầu tiên giải thích nói: “Là sư tỷ kêu ta tới.”

Thanh Hư Tử một tiếng cười lạnh, “Kia hiện tại ta kêu ngươi cút, ngươi như thế nào không lăn.”

Đây chính là cùng chính mình đoạt nữ nhi tiểu tử thúi, mặc dù lúc trước cùng hồng hồ nói tốt không can thiệp, cũng thật thấy được bản nhân, thật là tay ngứa đến không được!

Kỳ Tu lần đầu tiên có không cam lòng cảm xúc, chính là cùng trước mắt người này so sánh với, hắn không có nửa điểm phần thắng.

Âm thầm nắm chặt áo xanh hạ nắm tay, đột nhiên, hắn nghe được Đường Khanh mở miệng.

“Cha, ngươi đã quên, là ta kêu hắn ở tại chỗ này.” Đường Khanh làm nũng tiến lên, “Cha, ta còn không có chơi đủ đâu, chờ ta chơi đủ rồi, không cần ngươi mở miệng, ta sẽ tự đem hắn đuổi đi.”

Thanh Hư Tử nghe xong lời này thực chua xót, hắn nơi nào không nghe ra tới, bảo bối nữ nhi là không bỏ được tên tiểu tử thúi này rời đi đâu.

Tuy nói rất muốn nhất kiếm bổ hắn, nhưng rốt cuộc vẫn là bảo lưu lại lý trí, “Thôi, ngươi thích liền có thể.”

“Ta liền biết cha tốt nhất.” Đường Khanh cười vui vẻ, lại nói: “Cha ngươi như thế nào đột nhiên tới?”

“Cha đến xem ngươi kia công pháp tu luyện thế nào.”

“Nga, còn man thuận lợi, cũng không có xem không hiểu địa phương.”

“Nếu như vậy, kia liền võ một chút cấp cha nhìn một cái.”

Có Thanh Hư Tử ở một bên, Đường Khanh vẫn chưa đem bàn tay vàng toàn bộ phát huy, lúc trước nàng đảo đã quên này một tầng, lấy phượng dao tu vi, nhưng không như vậy nghịch thiên thiên phú, cho nên vẫn là điệu thấp điểm hảo, vì thế ở cố ý ra điểm tiểu sai lầm.

Bảo bối nữ nhi làm lỗi, Thanh Hư Tử lại như thế nào làm nhìn, lập tức tiến lên chỉ đạo, thậm chí còn tự mình biểu thị một phen.

“Dao Nhi, nhưng minh bạch?”

“Minh bạch.”

“Nếu minh bạch, kia cha liền đi rồi, đúng rồi, cha quá mấy ngày phải rời khỏi kiếm huyền tông, ngươi nhưng có thứ gì muốn cha mang?”

“Tịch dao tiểu uyển cái gì đều có, cũng không có cái gì muốn mang, bất quá cha nếu là nhìn đến cái gì hảo ngoạn, nhớ rõ cho ta mang một phần liền hảo.”

Nếu là trước đây phượng dao đã sớm tiến lên làm nũng cùng tiến đến, bất quá Đường Khanh hiện tại cũng không dám rời đi kiếm huyền tông, nam chủ còn chưa cường đại, căn bản vô tâm ngoạn nhạc a.

Nhưng mà, nàng cự tuyệt lại làm Thanh Hư Tử càng thêm cảm thấy nàng để ý tên tiểu tử thúi này, vì hắn đều ở bắt đầu vứt bỏ chính mình!

Thanh Hư Tử cha nội tâm thực ủy khuất, bất quá trên mặt lại nhất phái phong khinh vân đạm, “Đã biết.”

Hắn vừa đi, Đường Khanh liền xoay người nhìn khóe miệng còn giữ một chút vết máu người nào đó.

Thật vất vả dưỡng ra tới một tia tinh khí thần, này sẽ lại không có, nhìn kia trắng bệch sắc mặt, nàng cảm thấy nam chủ ly té xỉu lại không xa.

“Dơ muốn chết, hôm nay đừng xuất hiện ở trước mặt ta, cút đi.”

Kỳ Tu vẫn chưa rời đi, ngược lại mặt vô biểu tình hỏi: “Lăn đi nơi nào.”

Đường Khanh sửng sốt, lúc này mới nghĩ đến hắn hiện tại cũng không tính ngoại môn đệ tử, tự nhiên không thể hồi ngoại môn phòng xá cư trú, nghĩ nghĩ, nàng đột nhiên gợi lên đẹp khóe môi, mang theo rõ ràng ác ý nói: “Ta tịch dao tiểu uyển nhưng không ngươi trụ phòng, nhưng thật ra phòng chất củi còn không.”

“Nga.” Kỳ Tu gật đầu, ở biết được chính mình chỗ ở sau liền hướng tới phòng chất củi đi đến.

Đêm qua một đêm chưa ngủ, lại liên tiếp bị thương, có thể chống được hiện tại không ngã, đã thuộc không dễ, cũng may, hắn cũng coi như có thu hoạch, có thể nhìn đến Hóa Thần kỳ đại năng tự mình võ kiếm, này thương đảo còn tính đáng giá.

Mặc dù là tịch dao tiểu uyển phòng chất củi, kia quy cách cùng chất lượng cũng là ngoại môn phòng xá không thể đánh đồng, tuy nói trước mắt chỉ có thể nằm trên mặt đất, nhưng là ngần ấy năm tới, hắn sớm thành thói quen, huống hồ chung quanh còn không có vướng bận người, một giấc này cư nhiên ngủ cực kỳ hảo.

Kỳ Tu liền như vậy ở tại phòng chất củi, này một trụ đó là hai năm, mấy năm nay nội tuy nói Đường Khanh vẫn luôn chưa cho hắn sắc mặt tốt xem, thậm chí còn nơi chốn làm khó dễ hắn, nhưng là hắn lại được lợi không ít, không nói Hóa Thần kỳ đại năng thường thường tự mình làm mẫu công pháp tu luyện, liền lấy mỗi lần đến sau núi lấy linh thủy khi kia tam đầu dị thú dạy dỗ, đều làm hắn tu vi đại trướng.

Đường Khanh biết thân là nam chủ khí vận không người có thể so sánh, lại không biết hắn cư nhiên như vậy nghịch thiên, bất quá ngắn ngủn hai năm, cư nhiên từ Luyện Khí hạ kỳ nhảy đến Trúc Cơ trung kỳ, phải biết rằng người bình thường mặc dù là nhập môn đệ tử muốn đạt tới Trúc Cơ kỳ đều không sai biệt lắm muốn ba mươi tuổi về sau, thậm chí càng lâu. Mà nàng, mặc dù là có được tu tiên thể cái này bàn tay vàng, cũng bất quá Trúc Cơ thượng kỳ, vẫn là miễn cưỡng đạt tới.

Hai năm thời gian làm cái kia mười sáu tuổi thiếu niên càng thêm thành thục, gầy yếu thân hình trở nên càng thêm thon dài, nếu không phải cơ bắp thon chắc cân xứng, chỉ sợ đều phải làm người cảm thấy có chút quá cao lớn. Mỗi khi nhìn thấy nam chủ mặt, nàng nội tâm liền một trận cảm thán, hảo hảo manh hệ diện than thiếu niên biến thành lạnh nhạt vô tình thanh niên, tuy nói mặt như cũ tuấn mỹ, nhưng đã không phải nàng đồ ăn, thật là quá đáng tiếc a.

Mắt thấy quan trọng nhất thí luyện mau tới rồi, Đường Khanh cũng liền càng thêm nhàn nhã, chỉ cần đem nam chủ đẩy vào huyền nhai, làm hắn thuận lợi tiến vào vô tận vực sâu, kia nàng nhiệm vụ liền tính hoàn thành hơn một nửa, mà nàng tái hảo hảo bảo hộ nữ chủ không bị sát, chờ hắn chưa từng tẫn vực sâu ra tới, nam chủ đánh giá cũng sẽ không hắc hóa.

Đến nỗi trở thành Ma Tôn, lấy nam chủ thiên phú, đây là chuyện sớm hay muộn.

Đường Khanh nhàn nhã tự tại, hệ thống lại vẫn là có chút không yên tâm, cũng không biết vì sao, này một đời hai đời cũng chưa mấy cái thế giới bình thường, đột nhiên đụng tới cái như thế bình thường lại ấn cốt truyện đi thế giới, tổng cảm thấy không đúng chỗ nào.

Không thể không nói, hệ thống vẫn là thập phần có thấy xa.

Tu Chân giới mỗi cách mười năm sẽ có một lần thí luyện, cái này thí luyện bất đồng với tông môn, mà là thuộc về toàn bộ Tu Chân giới, đến lúc đó bọn họ sẽ bình ra trước mười tân nhân.

Đây là thuộc về Tu Chân giới tân nhân vinh dự, cũng là tông môn vinh dự, cho nên mỗi cái tông môn đều thập phần coi trọng.

Thí luyện có nguy hiểm, các đại tông môn đều sẽ phái trưởng lão tiến đến trông coi, một bảo vạn nhất, cho nên mặc dù có nguy hiểm, cũng sẽ không có tánh mạng chi ưu, nhiều lắm chính là chịu điểm tiểu thương thôi.

Có thể đi vào thí luyện đều là các đại trưởng lão nhìn trúng nhập môn đệ tử, Kỳ Tu chưa bái sư, vốn là không tư cách vào nhập, cũng may Đường Khanh là ai, nàng muốn mang cái người hầu đi vào, ai dám lắm miệng? Huống hồ, cũng đều không phải là nàng một người mang người hầu cùng nhau đi, danh môn vọng tộc trung, nhiều đến là kiều quý thiếu gia tiểu thư, thí luyện gian khổ, mang cái người hầu tốt xấu cũng có thể làm chút việc nặng.

Kỳ Tu là biết thí luyện một chuyện, chẳng qua hắn không tư cách, nhưng hắn không tư cách lại không đại biểu Đường Khanh không tư cách. Thí luyện chậm thì ba tháng nhiều thì nửa năm, tưởng tượng đến muốn cùng nàng tách ra lâu như vậy, đáy lòng liền hiện lên một tia chưa bao giờ xuất hiện quá táo bạo.

Đường Khanh vẫn chưa phát hiện nơi đó không thích hợp, lấy phượng dao đối đãi nam chủ thái độ, căn bản không có khả năng trước tiên báo cho, cho nên nàng cũng chưa bao giờ lộ ra quá muốn hắn cùng đi trước tin tức, thẳng đến tới rồi xuất phát ngày ấy.

“Người hầu, bổn tiểu thư muốn đi thử luyện.” Đường Khanh ngẩng đầu nhỏ, tràn đầy ngạo mạn, “Vốn dĩ sao, giống ngươi như vậy rác rưởi căn bản không tư cách vào nhập, bất quá hiện tại sao, bổn tiểu thư đại phát từ bi, làm ngươi cùng ta cùng đi trước.”

Bổn ở cực lực ngăn chặn trụ nội tâm bực bội người nào đó, sau khi nghe xong lời này sau, nháy mắt thể xác và tinh thần thoải mái, thậm chí trong mắt còn mang theo một tia vui sướng.

Lần này Đường Khanh nhưng thật ra phát hiện, tuy nói hiện tại nam chủ không ở là nàng thích cái loại này manh hệ thiếu niên, nhưng rốt cuộc vẫn là cảm thấy chính mình quá tra, cư nhiên như vậy khinh nhục một người, yên lặng áy náy một hồi, nàng lại lần nữa mở miệng, “Người hầu, thí luyện rất nguy hiểm, ngươi nếu là chết ở nơi nào, bổn tiểu thư nhưng không phụ trách.”

Những người khác nghe được nàng nói lời này, đều cho rằng phượng dao sư tỷ lần này là tồn tâm muốn chỉnh chết hắn, trong khoảng thời gian ngắn, có người vui sướng khi người gặp họa có người đồng tình.

Bất quá, từ nào đó ý nghĩa đi lên nói, những người này đảo cũng không tưởng sai.

Bảo bối khuê nữ muốn đi thử luyện, Thanh Hư Tử nơi nào còn ngồi được, cho nên lần này kiếm huyền tông phái đi ra ngoài hộ pháp trưởng lão, tự nhiên là hắn.

Mấy năm gần đây, Thanh Hư Tử nhìn Kỳ Tu là càng thêm không vừa mắt, nguyên tưởng rằng khuê nữ bất quá là chơi chơi, ai có thể nghĩ đến, này đều hai năm, cư nhiên còn không có một chân đá chi, thậm chí còn năm lần bảy lượt hộ xuống dưới.

Những đệ tử khác xem không rõ, Thanh Hư Tử sống mấy ngàn năm lại sao lại xem không rõ.

Thậm chí, trừ bỏ hắn bên ngoài, kiếm huyền tông mặt khác vài vị trưởng lão cũng đều đem việc này xem ở trong mắt, nếu là đồng môn sư huynh tương lai con rể, bọn họ tự nhiên cũng không keo kiệt. Cho nên này ngắn ngủn hai năm xuống dưới, Kỳ Tu đãi ngộ, không thể so bất luận cái gì nhập môn đệ tử kém, thậm chí còn muốn tốt hơn vài phần.

Những người khác nhạc xem hai tiểu hài tử đùa giỡn, vẫn chưa vạch trần, cho nên Đường Khanh vẫn luôn cho rằng chính mình kỹ thuật diễn thập phần không tồi, mà Kỳ Tu, trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, tuy nhận thấy được không thích hợp, lại cũng không dám hướng kia phương diện tưởng.

Thí luyện địa điểm đặt ở mê nguyệt thành, làm mỗi cách mười năm thí luyện thành, mê nguyệt thành đều không phải là bình thường thành trì. Cùng nó tên nhất trí, vào đêm mê nguyệt thành, ngay cả ánh trăng đều sẽ lạc đường, trừ lần đó ra, ngoại ô phụ cận Thương Lang Sơn trong cốc, minh lưu gợn sóng, độc trùng dị thú, nguy hiểm thật mạnh.

Bất quá có hệ thống ở bên trong, còn có hộ nữ cuồng ma Thanh Hư Tử bên ngoài, cùng với thân là thế giới sủng nhi nam chủ ở bên, đối lập những người khác kia khẩn trương dáng vẻ, Đường Khanh không có nửa điểm lo lắng, ngược lại nhàn nhã thực, không biết còn lấy nàng tới du ngoạn.

Thí luyện không hạn nhân số, trừ bỏ các đại tông môn ngoại, còn có không ít tán tu, lần này thí luyện là thực tốt nổi danh thiên hạ cơ hội, cơ hồ là có điểm bản lĩnh, đều sẽ không sai quá lần này cơ hội, cho nên lần này nhân số không có cái hơn một ngàn cũng ít nhất có cái bảy tám trăm người. Cũng đúng là như thế, ma đạo lần này thí luyện trung ám hạ sát thủ, mưu toan đưa bọn họ bóp chết ở nôi trung, tỉnh về sau uy hiếp bọn họ.

Kỳ Tu bị phong ấn ma khí, cũng bởi vì lần này đánh lén, ở trong lúc nguy hiểm ma khí tự động bảo hộ hắn, phượng dao thân là người tu chân lại như thế nào không quen biết ma khí, bị dọa đến hoang mang lo sợ nàng, không bao giờ phục lúc trước cuồng vọng, ngược lại sợ hãi khắp nơi cầu cứu, bởi vì nàng cầu cứu, làm hại hắn bị tới rồi mặt khác người tu chân bức rơi huyền nhai.

Đường Khanh lần này mục đích, cũng chỉ có một cái, đó chính là làm hắn rơi xuống huyền nhai, rốt cuộc không ngã xuống huyền nhai lại như thế nào làm hắn cùng nữ chủ tương ngộ, không tương ngộ làm sao có thể tiến vào vô tận vực sâu.

Thí luyện là từ đêm khuya bắt đầu, mê nguyệt thành còn lại là lần này thí luyện trạm thứ nhất, rốt cuộc nếu là liền mê nguyệt thành đều không thể đột phá, tiến vào thương lãng cổ cũng là tự tìm tử lộ.

Mê nguyệt thành không có bất luận cái gì vì nguy hiểm, chẳng qua là sương mù thật mạnh giống như mê cung, suy tính cũng bất quá là tu sĩ nhất cơ sở một ít đồ vật, như trí nhớ, định lực chờ.

Mọi âm thanh đều tịch cửa thành, ở dũng mãnh vào hơn một ngàn người sau, nháy mắt trở nên náo nhiệt lên, trừ bỏ bốn phía dựng lên đài cao cung các tông môn hộ pháp quan chiến ngoại, còn có không ít người trực tiếp ngự kiếm dừng lại ở giữa không trung, trường hợp thật là to lớn.

Cũng không biết là không phải biết được bên ngoài có người trong nhà hộ pháp, mà này mê nguyệt thành không hề nguy hiểm sau, nguyên bản còn rất là cẩn thận tu sĩ dần dần lớn mật lên, dù sao có ba cái canh giờ thời gian, này mê nguyệt thành có rất nhiều thời gian phá.

Đường Khanh nhìn những cái đó không đem mê nguyệt thành đặt ở trong mắt tu sĩ, câu môi cười lạnh, thật là đủ xuẩn, nếu thật đơn giản như vậy, lại như thế nào để vào thí luyện điểm, tuy nói mê nguyệt thành không có nguy hiểm, bất quá lại có rất nhiều bẫy rập, nếu vô ý dẫm nhập bẫy rập trung, nhưng có không ít định lực kém đương trường liền làm trò cười a.

Quả nhiên, còn không đợi nàng khinh bỉ xong, lập tức liền có người trúng mê huyễn bẫy rập.

Cái gọi là mê huyễn bẫy rập là đem chính mình nội tâm chỗ sâu nhất khát vọng hiện ra ở ngươi trước mặt, phàm là định lực kém, cơ hồ không hề chống cự, tới một cái trung một cái.

Trước mắt vị này không biết tên tu sĩ căn bản không biết chính mình đã dẫm nhập bẫy rập, ngược lại bị chính mình trước mắt ảo giác sở lừa, kia sắc mị mị ánh mắt, hạ lưu dáng vẻ, làm không ít tu sĩ xem trừng mục cứng lưỡi, càng miễn bàn thằng nhãi này cư nhiên còn cởi quần!

Lập tức, lập tức có người quát lớn nói: “Rõ như ban ngày, lanh lảnh càn khôn! Cư nhiên làm ra bực này dơ bẩn việc, quả thực bại hoại nề nếp gia đình!”

“Nhục nhã danh dự gia đình a!”

Đường Khanh yên lặng mắt trợn trắng, này nơi nào là rõ như ban ngày, rõ ràng là đêm đen phong cao, âm phong từng trận sao.

Náo nhiệt xem hứng khởi, đột nhiên, một trương quen thuộc khuôn mặt tuấn tú đem trước mắt một màn che sạch sẽ.

Tức khắc, nàng nhíu mày, không vui nói: “Ngươi làm gì!”

Kỳ Tu chịu đựng muốn đem người nọ chém chết xúc động, mặt vô biểu tình nói: “Dơ, đừng nhìn.”

Đường Khanh lập tức khí không nhẹ, vừa định mở miệng, lại nghe đến phía sau dường như lại có người dẫm trúng bẫy rập.

Chỉ thấy người nọ đột nhiên cuồng vọng cười to, một bộ miệt thị người trong thiên hạ dáng vẻ, lớn tiếng khinh thường nói: “Kiếm huyền tông Thanh Hư Tử lại như thế nào, thấy ta, còn không phải đến quỳ xuống! Ha ha ha ha!”

Nghe vậy, vốn là không vui Đường Khanh lập tức sắc mặt trầm xuống, tiện nghi cha đối nàng thực hảo, nàng cũng không phải là bạch nhãn lang, trước mắt cư nhiên có người dám làm trò nàng mặt nhục nhã hắn, quả thực tìm chết!

Nhưng mà, còn không đợi nàng ra tay, một đạo cực nhanh hắc ảnh đột nhiên từ nàng trước mắt hiện lên, lại sau đó, cũng chỉ nghe người nọ thống khổ kêu rên, ngã xuống đất không dậy nổi.

Người tới ra tay quá nhanh, căn bản không người thấy rõ hắn động tác, chỉ là đương hắn dừng lại sau, tất cả mọi người tâm sinh cảnh giác.

Như vậy trong khoảng thời gian ngắn đem người linh căn huỷ bỏ, không nói đến hắn tàn nhẫn độc ác, quang kia tu vi sợ là so ở đây tất cả mọi người cao.

“Ai làm ngươi ra tay!” Đường Khanh cắn răng, nàng còn tưởng tự mình giáo huấn, cư nhiên đã bị người giành trước! Cái loại này có khí không chỗ rải cảm giác, nhưng một chút đều không dễ chịu!

Kỳ Tu như cũ mặt vô biểu tình, hắn sở dĩ ra tay đều không phải là bởi vì Thanh Hư Tử, mà là bởi vì Đường Khanh sinh khí, làm nàng tức giận người, đều đáng chết! Nếu không phải còn sót lại lý trí nói cho hắn, giết người sẽ hại nàng có phiền toái, lúc này mới miễn cưỡng lưu đối phương một cái mạng chó.

Đối mặt Đường Khanh tức giận, Kỳ Tu nói: “Loại chuyện này, không cần sư tỷ ra tay.”

“Không cần ta ra tay, kia cũng không tới phiên ngươi ra tay!” Đường Khanh lạnh giọng mở miệng, lần này đảo thật sự có điểm không vui, nàng chán ghét có người thế nàng ra tay, thế nàng làm quyết định. Kỳ Tu lúc này đây, vừa lúc dẫm đến cái này điểm thượng.

Nhưng mà, đối mặt nàng tức giận, Kỳ Tu như cũ diện than này mặt, vừa không nhận sai cũng không giải thích, chỉ là lẳng lặng nhìn nàng.

Vốn là hai người chi gian tranh chấp, nhưng có người thấy hắn tu vi không tầm thường, lập tức tiến lên đáp lời.

“Vị cô nương này, nhà ngươi sư đệ cũng là hảo ý, mong rằng không cần lại khí.” Nói xong, lại cười ngâm ngâm nhìn về phía Kỳ Tu, “Vị tiểu huynh đệ này tu vi không tầm thường, không biết sư thừa phương nào?”

Kỳ Tu từ trước đến nay lạnh nhạt, lại như thế nào phản ứng người khác, nhưng thật ra Đường Khanh, cười lạnh mở miệng, “Ta giáo huấn ta người hầu, còn không tới phiên ngươi cái này người ngoài lắm miệng.”

Người tới hiển nhiên sửng sốt, vừa muốn nói gì, chỉ cảm thấy một đạo hàn quang đánh úp lại, kia đến xương hàn ý, cả kinh hắn không dám đang nói cái gì, cuối cùng thẳng ngơ ngác nhìn theo bọn họ rời đi.

Bọn họ vừa đi, có nhận thức người nhưng thật ra đã mở miệng.

“Đó là thiên kiếm Thanh Hư Tử nữ nhi.”

Nếu nói lúc trước còn có người không tin như vậy tuổi trẻ liền có được bực này tu vi người cấp một cô nương đương người hầu, nhưng hôm nay nghe xong lời này, đảo cảm thấy có mấy phen là thật sự, kia chính là kiếm huyền tông, người tài ba tu sĩ vô số, lại là Thủ tịch trưởng lão nữ nhi duy nhất, trách không được a……

Mọi người nghị luận sôi nổi, hoàn toàn đã quên kia mất đi linh căn tu sĩ.

Mà kia tu sĩ, giờ phút này mặt xám như tro tàn, đắc tội kiếm huyền tông nhà mình chưởng môn chắc chắn đem hắn trục xuất sư môn, hắn cả đời này bất tử cũng đến cùng.

Bên kia, Đường Khanh thở phì phì nhanh hơn bước chân, nhìn như kết cấu toàn vô lung tung hành tẩu nàng, kỳ thật từng bước đều ở yếu điểm, rốt cuộc có hệ thống cái này ngoại quải ở, muốn làm lỗi cũng rất khó.

Kỳ Tu một đường theo sát, sợ trước mắt người ra cái gì ngoài ý muốn.

“Sư tỷ, ta sai rồi.”

Hắn tuy không rõ chính mình sai ở nơi nào, nhưng vẫn là mở miệng nhận sai, hắn không nghĩ nàng bởi vì sinh khí mà dẫm trung bẫy rập mất đi lần này thí luyện cơ hội.

Đường Khanh nghe được hắn nhận sai, tức khắc vẻ mặt gặp quỷ gõ gõ hệ thống, “Hệ thống, hắn không bị đoạt xá đi?”

Hệ thống minh bạch nàng trong lời nói ý tứ, giống Kỳ Tu như vậy nam chủ, trừ phi ngươi là nữ chủ, nếu không căn bản không có khả năng xin lỗi, thậm chí, có đôi khi mặc dù ngươi là nữ chủ, cũng căn bản không có khả năng nghe được hắn xin lỗi. Rốt cuộc, một cái hắc hóa nam chủ, ngươi sao có thể trông cậy vào hắn sẽ xin lỗi.

“Yên tâm, cam đoan không giả nam chủ.”

Đường Khanh tổng cảm thấy không đúng chỗ nào, nhưng nhìn Kỳ Tu kia trương diện than mặt, nhất thời cũng nói không nên lời nói cái gì tới.

Trong khoảng thời gian ngắn, hai người trầm mặc mà chống đỡ, thẳng đến ra mê nguyệt thành.

Ở đi ra mê nguyệt thành kia trong nháy mắt, Kỳ Tu nói không kinh ngạc là giả, bất quá kinh ngạc qua đi, lại là thoải mái, hắn sư tỷ, lại sao có thể làm lỗi đâu.

Đường Khanh lần này cố ý ném ra kiếm huyền tông những người khác, vì chính là muốn đem nam chủ là ma tu một chuyện cấp che dấu lên, nếu là không người nào biết hắn là ma đạo, liền sẽ không có người đuổi giết nữ chủ, sẽ không có người đuổi giết nữ chủ, chờ hắn chưa từng tẫn vực sâu trở về, liền có thể cùng nữ chủ quá thượng thần tiên nhật tử, cũng sẽ không hắc hóa.

Bàn tính như ý đánh vang dội, mà lần này cốt truyện cũng nhìn như không có lệch khỏi quỹ đạo, chỉ là lần này, nàng lại xem nhẹ lần này đánh lén.

Ma đạo vì làm này phê chính đạo tân tú toàn quân bị diệt, chính là phí không ít công phu, nàng làm cái thứ nhất đi ra mê nguyệt thành người, cũng là cái thứ nhất trúng chiêu người.

Cùng mê nguyệt thành mê huyễn bẫy rập bất đồng, thương lang trong cốc ảo giác là trí mạng, nếu là vô pháp đột phá, chờ đợi cũng chỉ có tử vong.

Đường Khanh tuy có hệ thống trong người, nhưng thân ở ảo cảnh bên trong, vẫn là trúng chiêu.

Bởi vì ảo cảnh trung, là nàng nhất khát cầu đồ vật, cũng là đời này không bao giờ khả năng thực hiện cảnh tượng.

Phảng phất về tới chính mình nhất quen thuộc thế giới, khi đó cha mẹ nàng còn khoẻ mạnh, tuy chỉ là bình thường gia đình, nhưng là cha mẹ ân ái, gia đình hòa thuận, chung quanh bạn tốt tri kỷ làm bạn, tuy rằng quá chính là thực bình đạm sinh hoạt, nhưng nàng căn bản luyến tiếc đi ra, mặc dù hệ thống vẫn luôn ở bên tai cảnh cáo.

“Cảnh cáo, cảnh cáo, ký chủ nếu là trầm mê với ảo cảnh, hệ thống đem làm ra cưỡng chế thủ đoạn! Đến lúc đó, sẽ khấu trừ 100 điểm tích phân giá trị.”

Đường Khanh trầm mê tại đây, ở hệ thống cảnh cáo ba lần sau, mới chậm rãi nói: “Lại làm ta xem một hồi đi, ta đã thật lâu chưa thấy được ta ba mẹ.”

Nàng lời nói, làm hệ thống an tĩnh mấy giây, theo sau mới nói: “Khanh Khanh, ngươi chỉ có một phút đồng hồ thời gian, đãi càng lâu, ngươi linh khí liền sẽ xói mòn càng nhiều.”

Một phút đồng hồ thực mau, rời đi ảo cảnh kia một cái chớp mắt, kia đập vào mặt nghênh đón vượt qua người cực hạn thống khổ, thiếu chút nữa khiến cho nàng chảy ra sinh lý tính nước mắt.

Bẫy rập là nhằm vào chính đạo tu sĩ, có ma đạo huyết thống Kỳ Tu, tự nhiên sẽ không rơi vào bẫy rập. Trước mắt, hắn nhìn trong lòng ngực nhân nhi vẻ mặt thống khổ khó nhịn cùng với dần dần tiêu tán linh khí, biết rõ nơi nào làm lỗi, lại tìm không thấy căn nguyên, loại này cảm giác vô lực, làm hắn thập phần thống hận.

Rõ ràng muốn bảo hộ nàng, nhưng chính mình lại cái gì cũng làm không được!

U ám khe sâu nội, Kỳ Tu thái dương xuất hiện một tia như ẩn như hiện màu đỏ ấn ký, máu chỗ sâu trong bạo động, làm hắn rất muốn đột phá cái gì.

Trong cơ thể khác thường hắn hỗn không để bụng, chỉ là gắt gao ôm trong lòng ngực người.

“Sư tỷ, sư tỷ, ngươi thế nào.”

Đường Khanh cảm giác được chính mình tựa hồ ở ai trong lòng ngực, thập phần ấm áp, loại này ấm áp, dường như có thể lui tán kia thống khổ giống nhau, làm nàng không muốn rời đi.

Kỳ Tu có thể nhận thấy được trong lòng ngực nhân nhi đối hắn không muốn xa rời, loại cảm giác này, có một lần liền thâm nhập cốt tủy, làm hắn vì này si mê, vì này điên cuồng, căn bản không bỏ được buông tay.

Chỉ là, đãi trong lòng ngực nhân nhi hoàn toàn thanh tỉnh, hắn chỉ có thể buông tay.

“Ai cho phép ngươi đụng vào ta!” Thanh tỉnh qua đi Đường Khanh, gấp không chờ nổi từ hắn trong lòng ngực rời đi.

Trong lòng ngực một nhẹ, Kỳ Tu dùng cực đại ý chí lực mới khắc chế đem nàng một lần nữa ôm vào trong lòng.

“Sư tỷ hôn mê.”

“Ta cho dù chết, cũng không tới phiên ngươi ôm!”

Đường Khanh bất quá là tùy ý vừa nói, rốt cuộc lấy phượng dao làm người, bị hắn đụng chạm, chỉ sợ còn không bằng đã chết tính.

Nhưng mà, nàng lời này lại là hoàn toàn chọc giận Kỳ Tu, hắn ánh mắt khủng bố, thanh âm càng là lạnh lẽo đến xương, “Ta không được ngươi nói chết.”

Đường Khanh sửng sốt, lại lần nữa chất vấn hệ thống, “Hệ thống, này thật là nam chủ?”

Này mang theo một tia quen thuộc quỷ dị cảm, thực khủng bố có được không!

Hệ thống càng là vẻ mặt thảm không nỡ nhìn, hắn dám khẳng định, lúc này đây lại chạy trật, bởi vì hắn phát hiện từ ký chủ nói sau khi chết, nam chủ hắc hóa giá trị cư nhiên tiêu thăng 3%, tuy rằng không nhiều lắm, khá vậy hoàn toàn chứng minh rồi nam chủ đối nàng để ý! Nếu không, lại như thế nào bởi vì một câu mà hắc hóa đâu!

Tâm tắc qua đi, cũng không biết làm sao, hắn cư nhiên có một loại đây mới là chính xác mở ra phương thức, nếu nam chủ không thích hắn gia ký chủ, hắn còn cảm thấy nơi nào kỳ quái đâu.

Hệ thống bị chính mình này não động dọa cấp quỳ, thói quen thật là thật là đáng sợ.

“Hắn, thật là nam chủ.”

Được hệ thống khẳng định, Đường Khanh tức khắc tâm tắc vô hạn, rõ ràng đã như vậy ngược hắn, như thế nào còn sẽ có loại này kỳ quái cảm tình đâu!

Nam chủ, run m là bệnh, muốn trị a!

“Khanh Khanh, ngươi cũng không cần lo lắng, dù sao không cần quá bao lâu, gia hỏa này phỏng chừng liền hận thượng ngươi.”

Hệ thống an ủi, làm Đường Khanh cảm thấy tiền đồ một mảnh hắc ám, này mặc kệ bị yêu vẫn là bị hận thượng, đều là thực trứng đau hảo sao, nàng một chút cũng không nghĩ bị hắc hóa nam chủ nhớ thương a!

Mang theo úc thốt tâm tình, nàng hoàn toàn không nghĩ phản ứng nam chủ, cúi đầu, lần này là thật sự không hề kết cấu loạn đi.

Kỳ Tu an tĩnh đi theo phía sau, không rên một tiếng, có phía trước mê nguyệt thành một chuyện, lần này hắn đảo không ngăn đón.

Chỉ là, Ma tộc đánh lén, lại như thế nào chỉ có một ảo cảnh, ảo cảnh chỉ là khai vị đồ ăn, này thương lang trong cốc, còn có không ít ma thú, ma nhân ẩn núp ở nơi tối tăm, chờ những cái đó mới vừa thoát ly ảo cảnh nhân tu, thừa dịp bọn họ còn chưa khôi phục linh khí, tùy thời hành động.

Đường Khanh làm cái thứ nhất tiến vào thương lãng cốc, không thể nghi ngờ trở thành này nhóm người số một mục tiêu, cho nên còn không đợi nàng đi bao xa, liền bị mấy cái ma nhân bao quanh vây quanh.

Nhìn trước mắt này mấy cái giương nanh múa vuốt, này xấu vô cùng ma nhân, nàng hai tròng mắt híp lại, “Ma tộc.”

“Nha, này tiểu nương tử đảo lớn lên còn không kém a.” Ma nhân chỉ là lớn lên xấu, cũng không đại biểu bọn họ không có thẩm mỹ.

Thanh Hư Tử như vậy trích tiên người, làm hắn nữ nhi duy nhất, phượng dao lại sao lại kém đến nơi nào, kia giơ tay nhấc chân gian cao quý, tiên khí, làm người nhịn không được như muốn hủy diệt, đặc biệt là ma nhân, từ xuất thân liền sinh trưởng ở cực kỳ âm u địa phương, chợt thấy như vậy lóa mắt người, có thể nào không hưng phấn.

Ma nhân chảy nước miếng, đầy mặt đáng khinh, bọn họ phụ trách đánh lén, chỉ cần có thể đánh lén thành công mặt trên nhân tài mặc kệ bọn họ là dùng cái gì thủ đoạn, như vậy mỹ nhân tu, nhìn thật đúng là làm nhân tâm ngứa không thôi.

“Tiểu mỹ nhân, nơi này đã sớm bị thiết hạ kết giới, mặc dù là Hóa Thần kỳ đoạn thời gian nội cũng phá giải không được, ngươi là trốn không thoát đâu. Bất quá, ngươi nếu là ngoan ngoãn, ta có thể làm ngươi thiếu chịu……”

Nhưng mà, còn không đợi bọn họ nói xong, này mấy cái ma nhân đầu liền nháy mắt dọn gia.

Tanh tưởi máu tươi bắn đầy đất, vì phòng ngừa lộng tới Đường Khanh trên người, Kỳ Tu đã sớm đem nàng hộ ở phía sau.

Đường Khanh trên người là nửa giọt máu tươi cũng chưa, bất quá hắn vẫn là bắn tới rồi vài giọt, đặc biệt là kia tinh xảo mặt, ở ấm áp máu tươi hạ, thế nhưng lóe một tia quỷ mị yêu dã, rõ ràng nên là dơ bẩn máu tươi, nhưng cố tình ở hắn trên người lại làm người cảm thấy mỹ đến không thể tưởng tượng, phảng phất trời sinh nên cùng máu tươi làm bạn.

Rốt cuộc là mang theo Ma Tôn huyết thống người nột……

Đường Khanh cảm thán xong, liền về tới hiện thực, ghét bỏ nói: “Dơ, ly ta xa một chút.”

Kỳ Tu cũng không tức giận, chỉ là từ trong túi trữ vật lấy ra một hồ nước trong, lau chùi một phen, đãi chà lau xong, lại đem chính mình trên người áo xanh cởi xuống dưới.

“Ngươi làm gì!” Thấy hắn cởi quần áo, Đường Khanh thực sự hoảng sợ.

“Trên người bắn đến huyết.” Một bên giải thích, một bên bằng phẳng đem quần áo đều rút đi.

Màu đen mặc phát thượng có chứa một tia vệt nước, bọt nước theo sợi tóc chậm rãi nhỏ giọt, hoa nhập kia cao gầy thon chắc dáng người trung, cuối cùng biến mất không thấy, trên người tuy có không ít vết thương, lại cũng thêm không ít cảm giác thần bí, làm người nhịn không được đoán rằng này đó vết thương lai lịch.

Đường Khanh đối mặt bất thình lình một màn lăng quên xoay người, đãi lấy lại tinh thần, sớm đã sắc mặt đỏ bừng.

“Ngươi có biết hay không nam nữ thụ thụ bất thân a!” Nương rít gào, dấu đi nàng ở sâu trong nội tâm một sợi chột dạ.

Kỳ Tu thập phần vô tội, hắn là nàng người, nam nữ loại này mơ hồ giới hạn sớm bị hắn ném đến một bên, dù sao chỉ cần là nàng, chỉ cần có thể lưu tại bên người nàng, thế nào đều có thể.

“Chỉ cần là ngươi, đều không sao cả.”

Đối mặt như vậy nam chủ, Đường Khanh đỡ trán, quả thực không biết nên nói cái gì.

“Thật là đơn thuần nột.” Hệ thống nhịn không được mở miệng, “Nếu là hắn biết ngươi muốn đem hắn đẩy hạ huyền nhai……”

“Ngươi câm miệng!” Đường Khanh lại lần nữa rít gào, bất quá so sánh với phía trước kia một mạt chột dạ hạ rít gào, lần này là trung khí mười phần.

Hệ thống buông tay, “Khanh Khanh a, muốn đối mặt hiện thực.”

Đường Khanh đương nhiên cũng biết đối mặt hiện thực, chỉ là hiện tại nam chủ như vậy toàn tâm toàn ý tín nhiệm nàng, thật đúng là làm nàng có chút không hạ thủ được a.

Lưu lại ở thương lang cốc thời gian càng lâu, nguy hiểm liền càng cao, khắp nơi tránh né hạ, thậm chí thấy được không ít thảm không nỡ nhìn thi thể, đương nhiên, nàng còn thuận tay cứu mấy cái xui xẻo trứng.

Dần dần mà, đi theo chính mình người cư nhiên càng ngày càng nhiều, cũng không biết là muốn tìm kiếm nàng che chở cũng hoặc là mặt khác, dù sao đãi nàng hoàn hồn, phát hiện chính mình đã mang theo không ít với năm mươi người tiểu đội.

Dừng lại nghỉ ngơi đội ngũ, lẫn nhau đem chính mình biết, nghi hoặc sự nói ra.

“Việc này quá mức kỳ quặc, chúng ta nhất định phải đoàn kết, không thể cấp kia ma nhân có cơ hội thừa nước đục thả câu!”

“Đúng vậy, ta đã đem việc này nghĩ cách truyền lại cấp tông chủ, tin tưởng quá không được bao lâu, định có thể công phá này kết giới.”

Vừa nghe là tông môn, làm người không khỏi tinh thần chấn động.

“Không biết các hạ sư thừa nơi nào?”

“Thiên tinh tông.”

Thiên tinh tông am hiểu phù văn bãi trận, vì ném ra những cái đó ma nhân, ma thú, đảo cũng coi như giúp đại ân, rốt cuộc ngươi không nghĩ liền nghỉ ngơi thời điểm đều lo lắng đề phòng, cảnh giác khắp nơi.

So sánh với những người khác, Đường Khanh nhưng thật ra rất là bình tĩnh, mà này bình tĩnh tại đây một mảnh hoảng loạn dưới, có vẻ phá lệ thấy được.

“Vị cô nương này, lúc trước ân cứu mạng còn chưa cảm tạ, không biết vị cô nương này như thế nào xưng hô.”

Cứu này nhóm người trung đảo có mấy cái là kiếm huyền tông, cho nên không đợi nàng mở miệng, liền có người trước nói: “Đó là chúng ta kiếm huyền tông sư tỷ, cũng là thiên kiếm Thanh Hư Tử trưởng lão nữ nhi.”

Đường Khanh nhìn mắt vị kia không thế nào quen mắt sư đệ, vẫn chưa mở miệng, hiện tại nàng mãn đầu óc đều là suy nghĩ như thế nào ném ra này nhóm người, nàng cũng không thể đem Kỳ Tu là Ma tộc người tiết lộ đi ra ngoài, nếu không còn phải phân tâm đem nữ chủ giấu đi.

Tứ đại tông môn tới hai cái, trong đó còn có một cái là Hóa Thần kỳ đại năng nữ nhi, cái này làm cho bọn họ an tâm không ít.

Nhưng mà, Ma tộc lại sao lại làm cho bọn họ như vậy bớt lo, mắt thấy kết giới sắp công phá, kế hoạch sẽ thất bại, bọn họ như là không muốn sống nữa giống nhau, giành được cuối cùng một kích.

Câu cửa miệng nói hoành sợ lăng, lăng sợ không muốn sống, loại này không muốn sống công kích, tức khắc làm còn tính hoàn chỉnh đội ngũ đánh rơi rớt tan tác, mà Đường Khanh tắc thừa dịp cơ hội này hướng một khác chỗ chạy tới.

Đương nhiên, nàng sẽ đi nơi nào, hoàn toàn là bởi vì hệ thống nhắc nhở.

“Khanh Khanh, ly huyền nhai không xa, ngươi hiện tại chỉ cần nam chủ bại lộ chính mình ma khí có thể.”

“Đã biết.”

Không ít ma tu thấy hai người lạc đơn, tức khắc liều mạng đuổi theo đi lên, mắt thấy trước mắt lộ còn thừa không có mấy, Đường Khanh lúc này mới dừng lại bước chân.

Nàng dừng lại hạ, Kỳ Tu liền đem nàng hộ ở phía sau.

Thấy thế, nàng khẽ nhíu mày, “Người hầu, ngươi tránh ra.”

Đều mau đem hắn đẩy hạ huyền nhai, nàng nhưng không nghĩ lại chịu hắn ân huệ a!

Kỳ Tu vẫn chưa mở miệng, bất quá hành động lại biểu đạt hắn muốn lời nói.

Kỳ Tu tuy nói thiên phú cực cao, nhưng trước mắt ma nhân đã vượt qua hắn phạm vi, muốn thắng, thập phần khó khăn, trừ phi hắn đem chính mình ma khí tiết lộ.

Kia chính là đại biểu Ma Tôn ma khí, cấp thấp ma vật thấy, căn bản không dám tới gần, càng đừng nói thương tổn hắn.

Chỉ là, ma khí tiết ra ngoài yêu cầu cơ hội.

Đường Khanh đứng ở một bên nhíu mày quan chiến, cũng không tính toán hỗ trợ, bởi vì nàng ở tính toán nam chủ còn có bao nhiêu lâu chịu đựng không nổi.

Tuy nói có chút tra, nhưng nàng cần thiết làm như vậy.

“Hệ thống, ngươi có thể kiểm tra đo lường đến hắn phong ấn sao?”

“Có thể, cách hắn phá tan phong ấn còn dư lại năm phút đồng hồ.”

Năm phút đồng hồ……

Đường Khanh lẩm bẩm tự nói, hồn nhiên quên nàng cũng thân ở nguy hiểm bên trong, mà đương nàng phản ứng lại đây khi, đã có chút không kịp trốn tránh.

“Phượng dao!”

Lần đầu tiên, Kỳ Tu hô lên nàng tên, từ trước đến nay lạnh nhạt trên mặt thế nhưng xuất hiện sợ hãi cập hoảng loạn, hắn hận không thể lập tức tiến lên giải cứu, có thể hắn hiện tại tu vi, căn bản vô pháp đột phá trùng vây, càng đừng nói tiến lên cứu người.

Mắt thấy ma đao sắp bổ về phía nàng, Kỳ Tu chỉ cảm thấy cả người đều mau điên rồi, cặp kia từ trước đến nay lỗ trống đen nhánh hai tròng mắt lạnh lẽo làm cho người ta sợ hãi, ở cực đại phẫn nộ, sợ hãi, không cam lòng dưới, chỉ cảm thấy trong cơ thể khí huyết sôi trào, như là có cái gì muốn từ trong cơ thể lao tới giống nhau.

Đau đầu dục nứt hạ, hắn cơ hồ vô pháp đứng thẳng, cuối cùng quỳ xuống trước trên mặt đất, trong cơ thể kia quay cuồng tàn bạo thị huyết làm hắn không chỗ phát tiết, lúc này, một đạo lưu quang hiện lên, trơn bóng trên trán, xuất hiện một đạo đỏ như máu hoa văn.

Sóng to gió lớn ma khí tràn ra, cơ hồ che vân tế nguyệt.

“A!”

Một cổ cường đại sát khí đánh úp lại, vốn nên bổ về phía Đường Khanh trên người đao, nháy mắt dập nát.

Thình lình xảy ra một màn, cả kinh ở đây sở hữu ma tu đều ngốc lăng không thôi, đãi bọn họ hoàn hồn, nhìn về phía Kỳ Tu thần sắc không hề là lúc trước khinh thường ngược lại là tràn ngập sợ hãi, thậm chí một ít tu vi so thấp ma tu trực tiếp quỳ trên mặt đất lấy biểu thần phục chi ý.

“Ngươi……”

Cầm đầu ma nhân đầy mặt khiếp sợ, nhưng không đợi hắn nói xong, đầu liền đã rơi xuống đất.

Trong một đêm, nguyên bản rậm rạp ma tu toàn bộ ngã xuống đất, mà đứng ở này đó thi thể trung nam tử, ở máu tươi xâm nhiễm hạ, đã thấy không rõ hắn vốn nên dáng vẻ, chỉ có thể dùng đáng sợ tới hình dung.

Phong ấn vẫn chưa bị hoàn toàn phá tan, bất quá quang điểm này đã cũng đủ, lúc trước bị phong ấn ma khí làm hắn khôi phục năm tuổi trước kia ký ức, một ít bị hắn quên đi ký ức toàn bộ dũng mãnh vào trong óc, tỷ như…… Hắn đến tột cùng là ai.

Trước Ma Tôn bị người làm phản, cha mẹ hắn ở phản đồ đuổi giết hạ, vì làm hắn có thể An Nhiên lớn lên, đem hắn ma khí toàn bộ phong ấn, đầu nhập vào nhân gian, bởi vì mẫu thân là nhân tu quan hệ, cho nên bị phong ấn ma khí hắn, cùng người thường vô kém.

Khôi phục ký ức cũng không có làm hắn vui vẻ, ngược lại làm hắn sợ hãi.

Bởi vì hắn sư tỷ, là cỡ nào căm hận Ma tộc, rốt cuộc mẫu thân của nàng, chết vào Ma tộc tay.

“Sư tỷ.” Hắn thật cẩn thận mở miệng, đạp trầm trọng bước chân muốn tiến lên, lại thấy nàng lui về phía sau mấy bước.

“Ngươi là Ma tộc.”

“Ta……”

Hắn tưởng giải thích, lại phát hiện vô luận như thế nào giải thích đều không thể che dấu hắn Ma tộc sự thật.

Hắn chỉ có thể giống cái hài tử giống nhau, lẻ loi nhìn nàng, muốn nàng không cần vứt bỏ chính mình, chỉ là, hiện thực lại là tàn khốc.

“Cầm lấy ngươi kiếm!” Đường Khanh lạnh giọng mở miệng, trong mắt tràn ngập sát ý.

“Không lấy.”

“Cũng là, đường đường cao cấp ma tu, lại như thế nào sẽ coi trọng ta kiếm huyền tông phá kiếm đâu.” Đường Khanh một tiếng cười lạnh sau, liền không cần phải nhiều lời nữa, bay thẳng đến này tiến công.

“Sư tỷ, ngươi nghe ta nói.”

“Câm miệng, ta cũng không phải là ngươi sư tỷ.”

Kỳ Tu một bên né tránh, tránh đi đối phương công kích, mà khi hắn nghe được cuối cùng một câu khi, tức khắc cả người đều ngừng lại, tùy ý kia đem phi vũ kiếm đâm vào ngực.

Tuy rằng nàng vẫn luôn gọi chính mình người hầu, chính là hắn kêu nàng sư tỷ, trước nay cũng chưa phản bác quá, lúc này đây, chẳng lẽ liền cái này hèn mọn tư cách cũng chưa sao?

Đường Khanh mặt như băng sương, tùy ý máu tươi tiệm đến chính mình trên mặt, không có nửa phần mềm lòng, nhưng mà nội tâm lại là một khác phiên tình hình.

“Xong rồi xong rồi, mạng ta xong rồi a! Ta cư nhiên đâm trúng nam chủ!”

Tuy nói nam chủ giống như đối nàng có hảo cảm, nhưng kia cũng không chịu nổi này nhất kiếm chi thù a.

Hệ thống an ủi, “Yên tâm, ly nam chủ chưa từng tẫn vực sâu ra tới, còn có năm mươi năm thời gian, ngươi còn có thể lãng năm mươi năm đâu. Không bằng, ngươi hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, lại đem hắn đá đi xuống đi.”

Đường Khanh:……

“Không cần do dự, mau đá đi, bằng không đợi lát nữa có người tới, ngươi đã có thể không còn kịp rồi.”

Ở hệ thống xúi giục hạ, Đường Khanh đột nhiên rút kiếm rút về, còn không đợi hắn ổn định thân hình, mặt vô biểu tình ( lòng tràn đầy sợ hãi) đem hắn đá hạ huyền nhai.

Này cuối cùng một kích, đem Kỳ Tu trong mắt sở hữu quang toàn bộ tắt, vốn là đen nhánh hai tròng mắt càng thêm tử khí trầm trầm. Hắn tùy ý chính mình rớt xuống huyền nhai, chỉ là ánh mắt lại như thế nào cũng luyến tiếc từ trên mặt nàng dịch khai, thẳng đến…… Rốt cuộc nhìn không tới.

Nhẹ nếu lông chim phi vũ kiếm rốt cuộc cầm không được, liền như vậy rơi trên mặt đất, mà nàng cả người cũng quán đến trên mặt đất, mãn đầu óc đều là nàng đạp nam chủ……

Thương lang cốc Ma tộc bày ra kết giới đã bị công phá, kiếm huyền tông người là ở huyền nhai biên tìm được rồi Đường Khanh, khi đó nàng, quần áo thượng vết máu loang lổ, sắc mặt tái nhợt, luôn luôn kiếm không rời tay phi vũ kiếm liền như vậy tùy ý ném ở một bên, này chật vật dáng vẻ, làm tất cả mọi người đau lòng không thôi.

Đây chính là kiếm huyền tông hộ ở lòng bàn tay lớn lên phượng dao a!

Không thể nhẫn!

Thanh Hư Tử thật cẩn thận đi rồi tiến lên, tràn đầy đau lòng nói: “Dao Nhi, nhưng có bị thương?”

Đường Khanh đã lấy lại tinh thần, nghe được tiện nghi cha thanh âm, lắc lắc đầu.

Thấy thế, Thanh Hư Tử tức khắc thở dài nhẹ nhõm một hơi, bất quá thực mau hắn lại nhận thấy được không đúng chỗ nào, hướng này đi theo chính mình bảo bối nữ nhi phía sau tiểu tử thúi, như thế nào không thấy?

“Ngươi cái kia người hầu đâu?”

“Ai?” Đường Khanh hoảng hốt một chút, theo sau bừng tỉnh nói: “Nga, ngươi nói hắn a, rớt xuống huyền nhai.”

Dứt lời, Thanh Hư Tử càng thêm luyến tiếc, bảo bối khuê nữ có bao nhiêu để ý hắn, hắn lại như thế nào không biết, hiện giờ hắn ngã xuống huyền nhai, đang xem kia sâu không thấy đáy huyền nhai, lấy hắn về điểm này tu vi, sao có thể mạng sống.

“Dao Nhi……”

Thanh Hư Tử tưởng an ủi, lại phát hiện hắn căn bản không biết nói như thế nào. Cũng may, Đường Khanh đã từ trên mặt đất đứng lên, lộ ra nhất quán tươi cười, “Cha, ta không có việc gì.”

Vốn là không nghĩ làm người lo lắng, nhưng mà này tươi cười càng xem càng làm người cảm thấy chua xót.

Lần này thí luyện, tổn thất thảm trọng, đãi các đại môn phái trưởng lão rửa sạch sau phát hiện, cư nhiên thiệt hại không sai biệt lắm hai phần ba tu sĩ, như vậy kết quả, làm các đại môn phái khiếp sợ qua đi càng có rất nhiều phẫn nộ!

Cư nhiên dám ở bọn họ dưới mí mắt làm ra bực này sự, quả thực không đưa bọn họ chính phái để vào mắt!

Lần này thí luyện tuy ra ngoài ý muốn, bất quá như cũ bài xuất trước mười, ngoài ý muốn, làm tưởng đục nước béo cò làm nhiệm vụ Đường Khanh, cư nhiên xếp hạng đệ nhất.

Rốt cuộc lấy nàng sức của một người cứu như vậy nhiều tu sĩ, còn một người một mình đấu như vậy nhiều ma vật, như thế tuổi trẻ liền có như vậy tu vi, phóng nhãn toàn bộ Tu Chân giới, thật đúng là không mấy cái.

Đường Khanh trở lại kiếm huyền tông về sau ru rú trong nhà, khắc khổ tu luyện. Đương nhiên, bên ngoài người truyền lại ngôn chính là, bởi vì Kỳ Tu chết, làm nàng thương tâm khổ sở, mấy ngày mấy đêm không ăn không uống, từ từ tiều tụy……

Loại này hiểu lầm truyền ra tới, làm nàng thập phần vô ngữ, cái gọi là không ăn không uống đó là bởi vì vì tích cốc, cái nào người tích cốc còn ở kia ăn sung mặc sướng! Đến nỗi mặt khác, nàng đều lười đến giải thích, bởi vì mỗi lần giải thích đối phương đều vẻ mặt ” ta hiểu, ngươi không cần phải nói ” dáng vẻ, cái này làm cho nàng như thế nào giải thích, dần dà, Kỳ Tu tên này cư nhiên còn thành kiếm huyền tông cấm từ.

Tu chân vô năm tháng, ba mươi năm trong chớp mắt.

Mà Đường Khanh khắc khổ cũng không có uổng phí, ngắn ngủn ba mươi năm, nhảy trở thành Kim Đan tu vi, này kinh người tốc độ tu luyện làm không ít người theo không kịp. Bởi vì mấy năm nay ru rú trong nhà, mọi người đối nàng kiêu ngạo ương ngạnh tính tình cũng dần dần có chút quên đi, thậm chí còn đắp nặn ra một cổ cao lãnh khí chất.

Đường · cao lãnh · khanh này sẽ đang ở thu thập đồ vật, chuẩn bị đi trước Lạc thủy thành. Lạc thủy thành ra cái thập phần nguy hiểm bí cảnh, có tiến vô ra, bất quá dù cho như thế, như cũ lệnh không ít tu sĩ mạo hiểm tiến vào, nguyên nhân vô hắn, bên trong có thật lớn bảo tàng.

Trước mắt bí cảnh chủ nhân tu vi người ngoài tạm thời không biết, bất quá nàng lại thập phần rõ ràng, đó là một vị đọa tiên sinh thời động phủ, trừ bỏ vô số linh đan diệu dược, tu chân bí tịch ngoại, để cho nàng để ý chính là trong đó một phen kiếm, một phen tên là Trảm Tiên Kiếm kiếm.

Các tu sĩ tu luyện còn không phải là vì một ngày kia có thể đạp vỡ hư không, đương người nọ thượng người, nếu thanh kiếm này liền nhân vật như vậy đều có thể chém giết, tự nhiên có năng lực cùng Ma Tôn chống lại.

Mà nàng lấy thanh kiếm này chính là vì đối kháng Thôn Thiên Ma Tôn, Thôn Thiên Ma Tôn chính là nam chủ sát phụ / mẫu kẻ thù, cũng là nam chủ ngày sau lớn nhất lực cản, người này có cái cổ quái, chính là không thể gặp người khác ân ái, có nghe đồn hắn đối năm đó tiêu dao tiên tử cũng chính là nam chủ mẫu thân ái mà không được, chuyển vì phẫn hận phía sau lưng phản bội tiền nhiệm Ma Tôn, thậm chí từ nay về sau trong mắt dung không dưới bất luận cái gì ân ái vợ chồng, ngay cả chính mình khối này thân xác mẫu thân, cũng là vì có một lần cùng Thanh Hư Tử trong lúc vô tình tú ân ái, bị hắn giết hại.

“Tú ân ái, quả nhiên chết mau a.” Một trận cảm thán sau, nàng lại hỏi hệ thống, “Hệ thống, ngươi nói ta lần này đi bí cảnh, có thể hay không gặp phải hắn?”

“Khó nói, bất quá ta sẽ tận lực làm ngươi tránh cho gặp phải hắn.”

Như thế thần bí khó lường bí cảnh xuất thế, Thôn Thiên Ma Tôn lại sao lại không biết, bất quá cũng không biết lần này làm sao vậy, cư nhiên tự mình tiến đến.

Đường Khanh yên lặng cầu nguyện, nhưng ngàn vạn đừng gặp phải hắn, rốt cuộc lấy nàng hiện giờ tu vi, đụng phải còn bất tử lộ một cái.

Lạc thủy bên trong thành, nhân có bí cảnh xuất thế tức khắc đem này tòa dân cư thưa thớt tiểu thành nháo biển người tấp nập, thậm chí ánh mắt có thể đạt được chỗ, tổng có thể nhìn đến tốp năm tốp ba cái tu sĩ vây ở một chỗ, làm như ở mưu đồ bí mật cái gì.

Đường Khanh từ trước đến nay độc lai độc vãng, ở xin miễn những người khác cùng đi sau, chỉ dẫn theo một con Hỏa Diễm Hồng hồ.

Lục giai Hỏa Diễm Hồng hồ sức chiến đấu cực cao, tương đương với nhân tu Hóa Thần kỳ, mang lên nó quả thực là giết người diệt khẩu, ở nhà lữ hành chi chuẩn bị thuốc hay.

Nguyên bản nhân lo lắng cùng Thôn Thiên Ma Tôn gặp gỡ, Đường Khanh dọc theo đường đi thập phần điệu thấp, ai có thể tưởng, nàng điệu thấp cư nhiên bị người trở thành dễ khi dễ!

Nhìn trước mắt này mấy cái tu vi so le không đồng đều tạp mao, nàng liền xem đều lười đến xem một cái.

“Vị cô nương này, tiểu thư nhà ta coi trọng ngươi hồ ly.” Nam tử nói xong, thấy nàng thờ ơ, nghĩ nghĩ, cư nhiên trực tiếp chạy đến nàng trước mặt đem nàng ngăn cản xuống dưới, còn a nói: “Vị tiểu thư này, ta lấy lễ tương đãi, ngươi như thế nào như thế vô lễ.”

“Ngươi là người phương nào, dựa vào cái gì làm ta lấy lễ tương đãi.” Đường Khanh cười lạnh, lại nhìn hoa mắt này mấy cái người hầu cách đó không xa mỗ vị nũng nịu tiểu thư, trong mắt toàn là khinh miệt, “Muốn ta hồ ly, các ngươi cũng xứng?”

Lạnh băng thanh âm đột nhiên vang lên, cả kinh kia mấy người không khỏi run run một chút.

Nề hà bọn họ tác oai tác phúc quán, ngắn ngủi sợ hãi qua đi, phát hiện nàng chỉ có một người khi, cư nhiên động minh đoạt tâm tư.

“Vị cô nương này, chúng ta hảo ngôn khuyên bảo, nề hà ngươi rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt. Phải biết rằng, này bí cảnh nhưng thuộc về vùng đất không người quản, ngươi nếu chết ở chỗ này, chính là liền cái nhặt xác người cũng chưa!”

Này bí cảnh hiện tại thuộc về vùng đất không người quản, ngư long hỗn tạp, ai đều có thể tiến, phát sinh minh đoạt sự kiện đảo cũng không hiếm lạ, hiếm lạ liền hiếm lạ tại đây loại sự cư nhiên sẽ phát sinh ở chính mình trên người.

Đường Khanh không giận phản cười, “Chỉ bằng các ngươi?”

Không phải nàng cuồng vọng, phóng nhãn toàn bộ Tu Chân giới, thật đúng là không mấy cái có thể đánh quá mức diễm hồng hồ, càng miễn bàn trên người nàng còn có vô số linh phù, pháp khí, tùy tiện nào giống nhau, đều có thể làm cho bọn họ chết không thể chết lại.

Nhưng mà, kia vài vị chết đã đến nơi lại không biết nguy hiểm, ngược lại càng thêm càn rỡ, “Tiểu nha đầu, hôm nay khiến cho ngươi biết ngươi thật sự trong tay ai!”

Nhìn bọn họ phác lại đây, Đường Khanh bình tĩnh ôm ngực.

“Nga, nguyện nghe kỹ càng.”

“Quỷ Dạ môn!”

“Nguyên lai là Quỷ Dạ môn a, vậy các ngươi…… Thật là chết không đủ tích.” Đường Khanh chậm rì rì mở miệng, liền trên người phi vũ kiếm cũng không từng rút ra, chỉ là đem toàn thân uy áp toàn bộ phóng thích.

Kim Đan trung kỳ uy áp, lại há là bực này vô danh tiểu bối có thể thừa nhận, không bao lâu bọn họ liền cảm giác được toàn thân khí huyết sôi trào.

Đường Khanh cũng không có làm cho bọn họ lập tức đi tìm chết, ngược lại câu lấy đẹp khóe môi, cười nhạt nói: “Vốn dĩ tưởng trực tiếp giết ngươi, nhưng tưởng tượng ngươi lúc trước như vậy hảo tâm, còn muốn cho ta chết được nhắm mắt, ta cũng quyết định đem ta là ai nói cho. Nhớ kỹ, ta là kiếm huyền tông Thanh Hư Tử tọa hạ đại đệ tử, phượng dao.”

Bọn người hầu sớm bị này che trời lấp đất uy áp áp căn bản không dám ngẩng đầu, bất quá mặc dù có thể ngẩng đầu, kia chảy huyết đôi mắt cũng là thấy không rõ bất cứ thứ gì. Nhưng thật ra kia cách đó không xa tiểu thư, cư nhiên còn có thể miễn cưỡng ngẩng đầu, chỉ là đang nghe đến nàng lời nói sau, tức khắc huyết sắc toàn vô.

Phượng dao, nàng tuy nói chính mình là Thanh Hư Tử tọa hạ đại đệ tử, nhưng là toàn bộ Tu Chân giới đều biết, Thanh Hư Tử chỉ thu quá một cái đồ đệ, kia đó là chính hắn nữ nhi! Đắc tội nàng chẳng khác nào đắc tội Thanh Hư Tử, đắc tội Thanh Hư Tử liền tương đương đắc tội toàn bộ kiếm huyền tông.

“Phượng tiên tử, mong rằng thủ hạ lưu tình.” Nàng thống khổ cầu xin, “Lúc trước là ta có mắt không tròng, mong rằng ngươi đại nhân không nhớ tiểu nhân quá, buông tha ta đi.”

“Chính là ta chính là thích lấy đại nhân nhớ tiểu nhân có lỗi a.” Đường Khanh cười ngâm ngâm mở miệng, trong khoảnh khắc, nữ tử nổ tan xác mà chết, chết không toàn thây.

Rõ ràng là trên mặt mang cười, nhưng kia tươi cười lại làm chung quanh may mắn vừa thấy nhân tâm sinh ra sợ hãi.

Hệ thống có chút khó hiểu, “Khanh Khanh, ngươi không phải muốn điệu thấp sao?”

Đường Khanh buông tay, “Điệu thấp bị người khinh, ngươi không phát hiện hiện tại mọi người xem đến ta đều tự giác né tránh ba thước sao, tìm đồ vật lên cũng phương tiện nhiều đâu.”

Hệ thống vô ngữ cứng họng, nào đó trình độ đi lên nói, ở cái này cá lớn nuốt cá bé thế giới, nàng quan điểm rất đúng, chỉ là……

“Ba mươi năm không thấy sư tỷ, sư tỷ tu vi giống như cao không ít a.”

Quen thuộc thanh âm từ phía sau vang lên, nhưng Đường Khanh lại liền đầu cũng không dám hồi.

“Hệ thống!!!!”

“Ta không biết!!!”

Không cần hỏi hệ thống liền biết nàng muốn hỏi cái gì, đơn giản chính là nam chủ như thế nào trước tiên ra tới, nhưng là hắn là thật sự không biết.

Đối với thời khắc mấu chốt rớt dây xích hệ thống, tuy sớm thành thói quen, nhưng vẫn là nhịn không được phát điên.

“Hiện tại làm sao bây giờ?”

“Nếu không, liền…… Rau trộn?”

Đường Khanh khóe miệng vừa kéo, hận không thể một chân đá phi cái này tịch gà hệ thống.

Kỳ Tu làm như kiên nhẫn mười phần, thấy nàng không nói, đảo cũng chưa đi vội vã đến nàng phía trước, ngược lại mang theo một tia ủy khuất thanh âm, “Bất quá ba mươi năm không thấy, sư tỷ cư nhiên liền ta đều không nhớ rõ, thật đúng là…… Lương bạc a.”

Bị một cái sắp hắc hóa nam chủ nói lương bạc, Đường Khanh thật muốn ha hả ngươi vẻ mặt, nhưng hiện tại nàng không dám!

Mà đáng chết hệ thống lại ở bên tai nói nói mát, “Khanh Khanh, không cần túng, đi lên làm! Ngươi phải nhớ kỹ, ngươi chính là đem hắn đá nhập đáy vực người, nga, đúng rồi, còn tặng hắn nhất kiếm đâu.”

“Ngươi câm miệng a!”

Bị hệ thống như vậy một kích thích, lúc trước khẩn trương cư nhiên thoáng cởi lại một tia, tuy rằng nội tâm vẫn là thực túng, nhưng là Đường Khanh đã có thể duy trì nhất quán cao lãnh xoay người nhìn lại.

Chỉ thấy Kỳ Tu nửa dựa ở trên cây, một bộ hồng y, diễm chói mắt, ba ngàn mặc phát tùy ý dùng ngọc quan thúc khởi, tuấn mỹ khuôn mặt thượng, một đôi đen nhánh đôi mắt cười như không cười nhìn nàng, lười biếng lại tà mị, nếu là xem nhẹ rớt hồng y, đảo còn có vài phần trích tiên khí chất, nhưng mà mặc vào hồng y, lại có loại nói không nên lời cảm giác thần bí.

Rõ ràng mỹ rực rỡ lóa mắt, nhưng Đường Khanh lại xem đến trong lòng một đột.

Này nơi nào vẫn là năm đó cái kia manh hệ thiếu niên, rõ ràng chính là cái nguy hiểm phần tử a!

“Hệ thống, nam chủ hắc hóa giá trị nhiều ít.”

“Đã…… Đã tiếp cận 80%.”

“Thực hảo, so thượng một đời thấp như vậy một chút.”

“Khanh Khanh, ngươi…… Cẩn thận một chút, nam chủ đã đột phá Hợp Thể Kỳ, hiện giờ là Ma Quân cảnh giới.”

Lúc này đây, hệ thống yên lặng cấp chính mình điểm thượng một loạt ngọn nến, như vậy nam chủ, hắn cảm thấy hắn đã có thể tưởng tượng chính mình tương lai.

Kia không kỳ hạn phòng tối, phảng phất ở cách đó không xa hướng hắn vẫy tay.

Duỗi đầu một đao súc đầu cũng một đao, Đường Khanh áp xuống trong lòng túng, lạnh nhạt nói: “Kỳ Tu.”

“Nguyên lai sư tỷ còn nhớ rõ ta a.” Kỳ Tu hơi hơi mỉm cười.

Này cười, phảng phất thiên địa đều vì này thất sắc, nhưng mà Đường Khanh lại thiếu chút nữa sợ tới mức cất bước liền chạy, cũng may còn sót lại lý trí còn ở, muốn chạy trốn chạy cũng không phải hiện tại, đến từ từ tới, tỷ như trước đem linh phù lấy ra tới, lại tỷ như tìm người quấn lên hắn.

“Ta thân thủ giết người, lại như thế nào sẽ không nhớ rõ đâu. Chẳng qua thực đáng tiếc, như vậy cao huyền nhai, cũng không có thể đem ngươi ngã chết.”

Trời biết nàng nói xong lời này lúc sau vân tay áo hạ tay có bao nhiêu run run, kia chính là hủy thiên diệt thế nam chủ a, đại ma đầu a, nàng lại tại đây phong khinh vân đạm nói lời này, này cừu hận giá trị kéo…… Thật đủ có thể.

Nhưng mà, nàng cũng không có cách nào, muốn kéo dài thời gian a, nếu không như thế nào có rảnh lấy ra linh phù.

Kỳ Tu ở nàng nói xong lời này sau, vốn là đen nhánh hai tròng mắt càng thêm ám trầm, ngay cả khóe môi treo lên ý cười đều thiếu chút nữa duy trì không được.

Năm đó đâm vào ngực kia nhất kiếm, mặc dù miệng vết thương đã khép lại, những năm gần đây mỗi khi nhớ tới, lại vẫn là ẩn ẩn làm đau, kia một chân, càng là đem hắn sở thừa không nhiều lắm hy vọng toàn bộ mạt sát. Bổn hẳn là hận cực kỳ người, nhưng hắn lại do dự mà không bỏ được động nàng chút nào.

Nhìn nàng kia lạnh băng biểu tình, lại nghĩ tới năm đó một màn, kia so vô tận vực sâu còn muốn đau thượng gấp trăm lần thậm chí ngàn lần tư vị, làm hắn không dám ở hồi ức.

Nếu luyến tiếc sát, vậy khóa ở chính mình bên người đi.

Làm nàng vĩnh viễn cũng không rời đi chính mình……

Tưởng tượng đến này, hắn hai tròng mắt tức khắc thoáng hiện nhè nhẹ màu đỏ tươi.

Thình lình xảy ra uy áp đánh úp lại, Đường Khanh thiếu chút nữa liền linh phù đều cầm không được, phía trước kia phiên lời nói trừ bỏ kéo dài thời gian, càng có rất nhiều nàng là cố ý kích thích hắn, rốt cuộc chỉ có ở thịnh nộ trạng huống hạ, mới có khả năng lộ ra sơ hở.

Hiện giờ, nàng biết cơ hội tới.

Một cổ não đem trên người sở hữu linh phù tất cả đều hướng tới hắn ném đi, không có nửa khắc dừng lại, lập tức làm Hỏa Diễm Hồng hồ mang nàng rời đi.

Phía sau truyền đến đinh tai nhức óc thanh âm, ngay cả này bí cảnh đều vì này rung động lên, đây chính là đọa tiên động phủ, có thể làm đọa tiên động phủ đều rung động, có thể thấy được những cái đó linh phù uy lực.

Đường Khanh đảo không đau lòng này đó linh phù, rốt cuộc linh phù không có còn có thể tại mua, mệnh không có, đã có thể cái gì cũng chưa.

Hỏa Diễm Hồng hồ lời tuy không nhiều lắm, khá vậy trước trước kia hai ba câu trong lời nói nghe ra cái đại khái.

“Kỳ Tu là bị ngươi đánh rớt huyền nhai?”

Đường Khanh tâm tình rất là uể oải, cái gì kêu xuất sư bất lợi! Đây là!

“Ta phát hiện hắn là Ma tộc.”

Hỏa Diễm Hồng hồ nháy mắt bừng tỉnh, bất quá thực mau lại có tân nghi hoặc, hắn như thế nào sẽ ở như vậy ngắn ngủn ba mươi năm nội, đạt tới như vậy cao cảnh giới, mới vừa rồi kia uy áp, chính là liền nó đều bị đè ép đi xuống a!

“Về trước kiếm huyền tông.”

Hồng hồ tưởng rất đơn giản, Đường Khanh đem người đánh rớt huyền nhai, hiện giờ sợ là tới tính sổ. Mà nó hiện tại cảnh giới căn bản thắng không được hắn, cho nên chỉ có thể về trước kiếm huyền tông tìm kiếm trợ giúp.

Nào biết, người còn không có ra Lạc thủy thành, trước mắt đã bị thình lình xảy ra một mạt hồng ảnh cấp chắn xuống dưới.

Lạc thủy thành biển người tấp nập, chợt thấy hai mạt màu đỏ thân ảnh, sôi nổi tràn ngập tò mò nhìn qua đi.

Này vừa thấy, thực sự kinh đến mọi người.

Hỏa Diễm Hồng hồ trạng thái toàn thịnh hạ, linh khí mở rộng ra, mỹ đến không gì sánh được, nhưng mà, một cái khác tuy cũng là một bộ hồng y, lại chưa bị hắn so đi xuống, kia tinh mỹ tuyệt luân khuôn mặt, phảng phất Thiên Đạo sủng nhi giống nhau, huyến lệ bắt mắt.

Đến nỗi Đường Khanh, hồng hồ cửu vĩ toàn bộ khai hỏa trạng thái hạ, đã sớm đem nàng che kín mít.

“Dao Nhi, ngươi đi trước.”

“Nằm mơ.” Âm lãnh thanh âm vang lên, nghe mọi người nhịn không được run run lên.

Bất quá càng nhiều lại là tò mò hắn đến tột cùng là ai, trên đời này có thể mở miệng hồ ly nhưng không nhiều lắm, hơn nữa vẫn là Hỏa Diễm Hồng hồ, phóng nhãn thiên hạ, chỉ sợ chỉ có kiếm huyền tông Thanh Hư Tử mới có linh thú, có thể làm một cái lục giai linh thú đều như thế cẩn thận đối đãi người, sao có thể là hời hợt hạng người?

Mắt thấy hai người chi gian ánh lửa chạm vào là nổ ngay, Đường Khanh hít sâu một hơi, dẫn theo kiếm đi ra.

“Dừng tay.”

Thanh âm không lớn, lại làm một người một hồ toàn bộ ngừng lại.

Hỏa Diễm Hồng hồ mắt thấy nàng chui đầu vô lưới, tức khắc khí biến thành nhân thân, “Dao Nhi, không chuẩn hồ nháo!”

Thấy thế, Đường Khanh đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo lại là sáng lạn cười, “Ta cầu ngươi ba mươi năm ngươi cũng không chịu biến thành nhân thân làm ta nhìn xem ngươi dáng vẻ, như thế nào này sẽ đảo nguyện ý.”

Hồng hồ nhíu mày, vừa định răn dạy, lại nghe thấy phía sau vang lên kia băng hàn thấu cốt thanh âm.

“Đủ rồi!”

Kỳ Tu hơi thở có chút không xong, năm đó hắn như vậy khom lưng uốn gối, như vậy thật cẩn thận nàng lại làm sao đã cho hắn một cái khuôn mặt tươi cười! Quả nhiên, từ trước chính mình thật đúng là tiện đủ có thể.

Đường Khanh lập tức đem hồng hồ hộ ở phía sau, nam chủ tức giận kết cục như thế nào, nàng rất rõ ràng. Những năm gần đây hồng hồ cũng vừa là thầy vừa là bạn làm bạn nàng lâu như vậy, sớm đã đương nó là bạn tốt, đã là bạn tốt, lại có thể nào cho phép người khác thương nó.

Đến nỗi nàng, liền ở mới vừa rồi trong nháy mắt, sớm đã tưởng hảo đối sách, tốt xấu nàng cũng là Kim Đan tu vi, cùng lắm thì tốn chút tích phân giá trị lại tìm một khối thân thể sao, ở tu chân thế giới, chỉ cần linh hồn bất diệt, ngươi liền không tính chết.

Nhưng mà, hồng hồ nhìn nàng lần này hành động, lại là nao nao, năm đó, mẫu thân của nàng, cũng là như thế này đem chính mình hộ xuống dưới. Cũng bởi vì như vậy ân tình, mặc dù nó đã là lục giai linh thú, vẫn như cũ cam tâm đương nàng tọa kỵ.

“Kỳ Tu, ngươi nếu dám thương nàng nửa phần, ta kiếm huyền tông tuyệt không buông tha!”

“Thương nàng? Ta như thế nào bỏ được, sư tỷ năm đó đãi ta như vậy hảo, ta chính là tới báo ân.” Kỳ Tu nhìn nàng, cười lạnh mở miệng.

Như vậy tươi cười, tất cả mọi người vừa xem hiểu ngay, hơn nữa kia một thân làm cho người ta sợ hãi sát khí, rốt cuộc là báo cái gì ân, chỉ sợ là dữ nhiều lành ít.

Đường Khanh đã bắt đầu não bổ hắn cái gọi là báo ân, một lát sau, nàng anh anh anh cùng hệ thống nói: “Thống đại đại, cầu tráo!”

Thống đại đại ngẩng đầu ưỡn ngực, đầy mặt kiêu ngạo, “Nói đi.”

Đường Khanh: “Ta nhớ rõ hệ thống thương thành có giảm bớt thống khổ đan dược, đến lúc đó cho ta tới mấy viên.”

Thống đại đại tỏ vẻ: “Đều là việc nhỏ, chính là muốn khấu ngươi tích phân giá trị.”

Đường Khanh đã sống không còn gì luyến tiếc: “Khấu liền khấu đi, chỉ cần không sống sờ sờ đau chết liền hảo.”

Cùng hệ thống nói liêu xong, nàng trên mặt như cũ là nhất quán thanh lãnh cao ngạo, không có nửa điểm sợ hãi, thậm chí còn mang theo vài phần châm biếm, “Có thể được sư đệ báo ân, ta thật là tam sinh hữu hạnh, không biết sư đệ muốn như thế nào báo ân.”

Thấy nàng cùng chính mình nói chuyện, Kỳ Tu khắc chế nội tâm bạo động, dương môi cười nhạt, này cười, ngay cả một bên từ trước đến nay lấy mị hoặc xưng hồng hồ quân đều cam bái hạ phong.

“Sư tỷ kia một chân, nhưng thực sự giúp ta một cái đại ân, nếu không, ta cũng ngộ không thượng kia chờ kỳ ngộ. Sư tỷ năm đó đãi ta không tệ, thời khắc đem ta mang ở bên người, ta khổ tư minh nên như thế nào báo đáp sư tỷ ân, nghĩ nghĩ, đảo cảm thấy có một cái biện pháp không tồi.”

Đường Khanh ẩn ẩn cảm thấy đại sự không ổn, lại vẫn là ở hắn lại một lần mở miệng sau, hoàn toàn đen mặt.

“Nói đến cũng khéo, ta bên người cũng khuyết thiếu một vị tỳ nữ, vừa lúc, sư tỷ quen thuộc ta thói quen.”

Hồng hồ vừa nghe đến chính mình đem nữ nhi xem đại hài tử cư nhiên phải cho người đương tỳ nữ, như thế nào có thể nhẫn, đương trường liền một cái đuôi quét qua đi.

Kỳ Tu khinh miệt cười, hắn đã sớm tưởng giáo huấn một chút này chỉ hồ ly, trước mắt nó nếu đưa tới cửa tới, lại há có thể buông tha lần này cơ hội.

Lục giai linh thú cùng Ma Quân đánh nhau, cuối cùng tao ương vẫn là chung quanh quần chúng.

Mắt thấy bốn phía phòng ốc hủy không sai biệt lắm, nhưng hai người như là nói tốt giống nhau, đều không đem nguy hiểm thả xuống đến Đường Khanh bên người. Cho nên, một trận đánh xong, trừ bỏ nàng trạm chân địa phương còn tính tốt đẹp, địa phương còn lại đã hủy không thể nhìn.

Hồng hồ không phải đối thủ của hắn, không bao lâu, liền dần dần có chút bị thua, nhưng nó lại đau khổ chống, như thế nào cũng không chịu từ bỏ, thậm chí ở cuối cùng thời điểm, vẫn là kéo Kỳ Tu làm Đường Khanh rời đi.

Đường Khanh dần dần đỏ mắt, mắt thấy đối phương muốn hạ sát thủ, lập tức gọi ra phi vũ kiếm, liều mạng chắn hắn cuối cùng nhất chiêu.

Hồng hồ đều không phải đối thủ của hắn, nàng lại có thể nào địch quá.

Chỉ là, Kỳ Tu lại dừng động tác, ánh mắt tối tăm nhìn về phía nàng.

“Tránh ra.”

“Không cho!” Đường Khanh che ở hồng hồ trước mặt, nâng đầu quật cường nói: “Trừ phi ngươi đạp ta thi thể qua đi!”

Nghe vậy, Kỳ Tu nguy hiểm nheo lại hai tròng mắt, tựa ở suy xét rốt cuộc muốn hay không đạp nàng thi thể qua đi.

Thật lâu sau, hắn rốt cuộc thu hồi một thân sắc bén hơi thở, khôi phục thành lúc trước dáng vẻ.

Đường Khanh âm thầm nhẹ nhàng thở ra, làm nàng trơ mắt nhìn hồng hồ đi tìm chết nàng nhưng làm không được, đến nỗi mặt khác, nàng cũng tưởng không được như vậy nhiều. Cũng may, cuối cùng đối phương thu tay lại.

“Nếu là người của ta, ta lại như thế nào sẽ sát đâu.” Kỳ Tu cười như không cười nói, không biết người còn tưởng rằng hắn đang nói lời âu yếm, nhưng Đường Khanh lại cảm thấy…… Đậu má còn không bằng đánh nàng một đốn đâu! Đánh xong hỏa khí cũng liền tan, loại này chậm rãi từ từ nhất ma người!

Đường Khanh cắn răng, không thể không cúi đầu nói: “Thả hắn, ta đi theo ngươi.”

Kỳ Tu làm như nghe được cái gì chê cười, “Liền tính ta giết hắn, ngươi cũng đến theo ta đi.”

Đường Khanh nhìn mắt ngã trên mặt đất tràn đầy chật vật hồng hồ, xê dịch bước chân, hướng tới hắn đi đến, âm thanh lạnh lùng nói: “Có thể đi rồi sao.”

Lời nói đều nói đến này phân thượng, Kỳ Tu đảo cũng không đuổi tận giết tuyệt, hướng về phía kia hồng hồ tùy ý cười, sau đó liền ôm lấy Đường Khanh eo, nhảy mà đi.

Trên eo xúc cảm làm nàng có chút không khoẻ, thân là một cái sợ ngứa người, eo tuyệt đối là cấm kỵ. Bất quá trước mắt tình huống nhưng không cho phép nàng tránh né, cuối cùng, nàng chau mày, dùng cực đại khắc chế mới không có đem hắn tay chụp bay.

Một lát sau, hai người đi tới một chỗ quen thuộc địa phương.

Đường Khanh mặt vô biểu tình, đâu cái vòng lớn tử, kết quả lại về tới cái này địa phương.

Bí cảnh nội nguy hiểm thật mạnh, nhưng có Kỳ Tu cái này nghịch thiên nam chủ ở, mặc kệ là phệ hồn đằng vẫn là chỉ bạc kim xà, cuối cùng đều chỉ có bị treo lên đánh cơ hội.

Một bên yên lặng phỉ nhổ này đó không còn dùng được gia hỏa, một bên ở cùng hệ thống tính toán, bọn họ như vậy cao điệu, gặp gỡ Thôn Thiên Ma Tôn khả năng tính rốt cuộc có bao nhiêu đại. Nhưng mà, Thôn Thiên Ma Tôn không gặp được, cư nhiên lại gặp Quỷ Dạ môn môn chủ.

“Là ngươi giết nữ nhi của ta!” Người tới bộ mặt hung ác, nếu nhìn kỹ, trong ánh mắt đảo mang theo một tia bi thống.

Hôm nay phát sinh sự tình thật sự quá nhiều, Đường Khanh nơi nào còn nhớ rõ hắn là vị nào, vì thế thập phần vô tội nói: “Ngươi nữ nhi là ai.”

“Ngươi!”

Quỷ Dạ môn môn chủ sinh sôi khí thiếu chút nữa hộc máu, vốn là hung tàn mặt càng thêm tàn bạo, cuối cùng cầm lấy trong tay thật lớn, cử đao liền hướng tới Đường Khanh chém tới, “Chịu chết đi!”

Thân đao có chứa linh khí, tốt xấu cũng là một môn môn chủ, tu vi đảo cũng có Kim Đan hậu kỳ, nhưng mà, thân đao còn chưa đụng tới góc áo, kia thật lớn uy áp liền đem này chấn thành mảnh nhỏ.

Pháp bảo đã vỡ, Quỷ Dạ môn môn chủ hộc máu ngã xuống đất.

“Ngươi là người phương nào?” Hắn không cam lòng giận dữ hỏi, trong lòng lại đã hiểu rõ, lúc này đây chỉ sợ dữ nhiều lành ít.

“Ngươi muốn giết ta người, còn hỏi ta là ai?” Kỳ Tu vượt thon dài đùi, thong thả ung dung đi qua, theo sau, một chân đạp lên quỷ gia môn môn chủ trên người, cười lạnh nói: “Kẻ hèn một cái Quỷ Dạ môn môn chủ, còn chưa đủ tư cách biết ta là ai.”

Quỷ Dạ môn môn chủ nhìn này tôn sát thần, đã là đoán được chính mình lần này khủng tánh mạng khó bảo toàn, chỉ là, tưởng tượng đến nữ nhi chết, hắn giống như gì cam tâm làm đối phương như vậy dễ dàng tất cả đều là mà lui!

Vẩn đục hai mắt lộ ra nồng đậm hận ý, theo sau, hắn lớn tiếng cười, “Ta mặc dù là chết, cũng sẽ không cho các ngươi hảo quá!” Nói xong, hắn nhưng vẫn bạo Kim Đan.

Kim Đan hậu kỳ tự bạo, uy lực khá xa, Đường Khanh tuy cũng là Kim Đan kỳ, nhưng rốt cuộc so với hắn kém một tầng, thật lớn linh khí đánh úp lại, đem nàng sinh sôi bức sau này đổ mấy bước, này một đảo, đột nhiên, thế nhưng rơi vào rồi nào đó ấm áp ôm ấp.

Mà lúc này, Kỳ Tu cũng đem kết giới vẽ ra, thật lớn linh uy ở kết giới trước mặt hóa thành hư vô, nếu không có trước mắt một mảnh hỗn độn, phảng phất hết thảy chưa bao giờ phát sinh quá.

Đường Khanh hơi lăng, lúc trước rõ ràng đứng ở chính mình phía trước, như thế nào chỉ chớp mắt thế nhưng như quỷ mị giống nhau đi tới chính mình phía sau.

“Sư tỷ đây là, nhào vào trong ngực?”

Nhìn kia vô sỉ tươi cười, nàng lập tức hiểu được, gia hỏa này đã sớm có thể vẽ ra kết giới, lại cố ý ở nàng lui về phía sau kia một cái chớp mắt vẽ ra, chính là cố ý muốn nàng ” nhào vào trong ngực “, thật là âm hiểm đến cực điểm!

Chỉ là, nhìn cái này đê tiện gia hỏa, nàng lại giận mà không dám nói gì, chỉ có thể câm miệng không nói.

“Sư tỷ không nói lời nào, đây là thẹn thùng?”

Đường Khanh bị nghẹn vô ngữ, há miệng thở dốc, cuối cùng giận dữ nói: “Đã là Ma Quân tỳ nữ, lại sao dám lấy sư tỷ tự xưng.”

Kỳ Tu lại là không chút để ý, “Kêu thói quen, nhất thời cũng khó sửa. Nói đến, thật đúng là khổ sư tỷ, thói quen loại đồ vật này, vẫn là rất khó biến, khó được ngươi còn sửa được khẩu.”

Đối mặt hắc hóa Ma Quân mặc kệ nàng nói cái gì đều sai, dù sao nói bất quá hắn cũng đánh không lại hắn, tránh cho tái khởi tranh chấp, vẫn là không hề mở miệng.

Nhưng mà nàng này ” cao lãnh ” dáng vẻ lại bị Kỳ Tu cho rằng nàng khinh thường cùng chính mình đối ngôn.

Ẩn hạ trong lòng cuồng táo, hai người một đường trầm mặc không nói.

Bí cảnh nguy hiểm thật mạnh, hai người đi vào cửa thứ nhất là biển máu sa mạc, biển máu sa mạc mỗi hạt đều như máu tươi giống nhau đỏ đậm, hơn nữa kia nóng bỏng quá độ ấm, nếu là người bình thường, ngay cả tới gần đều không thể. Cũng may, hai người tu vi không cạn, nhưng tuy là như thế, lấy Đường Khanh Kim Đan tu vi, vẫn là làm nàng đổ mồ hôi đầm đìa, thậm chí rõ ràng đã qua tích cốc không cần ăn cơm, vẫn là làm nàng cảm thấy miệng khô lưỡi khô.

Không gian cái gì đều có, nhưng là thủy lại chỉ có linh tuyền thủy, linh tuyền thủy yêu cầu nàng tiến vào không gian mới có thể lấy, trước mắt nàng cảm thấy nàng nếu là biến mất, tái xuất hiện…… Đại khái mệnh đều sẽ không có.

Biển máu sa mạc trừ bỏ cực nóng ngoại, còn có một loại đặc có biển máu bò cạp, này bò cạp đựng kịch độc, chập chi tất trung, nhẹ thì trúng độc hôn mê, nặng thì bị mất mạng.

Có hệ thống nhắc nhở, Đường Khanh cũng không dám xem thường trước mắt này đó ô mênh mông con bò cạp.

Nhưng mà, còn không đợi nàng ra tay, trước mắt này đó con bò cạp lại nháy mắt đồng hồng một mảnh, xa xa ngửi, thậm chí còn nghe thấy được một tia…… Thịt vị.

Nàng nhìn nhìn này đàn con bò cạp, lại đang xem xem Kỳ Tu kia vân đạm phong khinh dáng vẻ, cuối cùng vẫn là đem miệng nhắm lại.

Hợp Thể Kỳ, quả nhiên lợi hại.

Có như vậy cái nghịch thiên nam chủ, dọc theo đường đi hữu kinh vô hiểm, Đường Khanh chỉ phụ trách ở sau người đi theo liền hảo, thẳng đến đi vào một chỗ xanh lam bên hồ.

Xanh lam hồ nước giống như nước biển giống nhau, thoáng đến gần, thậm chí còn có thể cảm giác được thật lớn linh khí.

Kỳ Tu nhìn chằm chằm hồ nước, đột nhiên, câu môi cười, “Linh hồ nước, nhưng thật ra cái thứ tốt.”

Đường Khanh nhiễm khởi một tia dự cảm bất tường, tổng cảm thấy hắn lời này có chuyện.

“Sư tỷ còn nhớ rõ một sự kiện.”

Sau khi nghe xong, nàng lập tức nói: “Không nhớ rõ.”

Liền tính nhớ rõ cũng chuẩn không chuyện tốt, nhưng mà Kỳ Tu lại không tính toán như thế đơn giản buông tha nàng.

“Sư tỷ trí nhớ không tốt, ta nhưng thật ra nhớ rất rõ ràng.” Đôi mắt híp lại, hắn đột nhiên quay đầu lại, mỉm cười nói: “Năm đó ở kiếm huyền tông, sư tỷ chính là làm ta mỗi ngày đều làm ta đến sau núi đề linh thủy.”

Này cười quá có tính nguy hiểm, Đường Khanh lui về phía sau mấy bước, cảnh giác nhìn về phía hắn, như cũ không nói.

“Nói đến, sư tỷ cũng là cái ái sạch sẽ người, mỗi ngày đều phải tắm gội, nơi nào giống ta bực này người hầu……”

Nghe hắn tha nửa ngày phần cong, nàng rốt cuộc nhịn không được nói: “Ma Quân muốn nói cái gì, còn thỉnh nói thẳng.”

“Sư tỷ thật đúng là cùng dĩ vãng giống nhau, liền ôn chuyện cũng chưa kiên nhẫn.”

“Ta nhưng không cho rằng đây là ôn chuyện.”

Duỗi đầu một đao súc đầu một đao, dù sao hắn khẳng định động tâm tư muốn chỉnh nàng, một khi đã như vậy, còn không bằng nhanh lên, tại đây dong dong dài dài sẽ chỉ làm nàng có một loại…… Chờ đợi sợ hãi cảm.

“Một khi đã như vậy, kia liền thay ta thay quần áo đi.” Nói xong, liền lấy linh hồ nước vì trung tâm, vẽ ra kết giới.

“Cái gì?”

Nhìn nàng chau mày dáng vẻ, Kỳ Tu tựa hồ tâm tình không tồi, “Sư tỷ không muốn ôn chuyện, vậy trực tiếp làm chánh sự đi.”

Đường Khanh nơi nào chịu, lập tức cự tuyệt.

“Sư tỷ không muốn?”

Nàng rất muốn nói vô nghĩa, nhưng lời nói đến bên miệng, nàng lại hít sâu một hơi, cắn răng nói: “Ta chưa làm qua hầu hạ người sự.”

Nghe vậy, Kỳ Tu hơi hơi sửng sốt, tiếp theo cười lên tiếng, “Nhưng thật ra ta sơ sót, sư tỷ cao cao tại thượng, lại sao lại làm bực này người hầu làm sự tình. Bất quá……” Hắn dừng một chút, đột nhiên tiến đến nàng bên tai, nhẹ giọng nói: “Ta khuyên sư tỷ vẫn là muốn thói quen, rốt cuộc về sau ngươi nhưng đến hầu hạ ta.”

Đường Khanh cắn răng, trong mắt tức giận rõ ràng.

Thậm chí cũng không biết làm sao, nhớ tới hệ thống câu nói kia: Mặc kệ là thiếu niên vẫn là thành niên nam nhân, quần áo đều thoát không được a.

“Nam nữ thụ thụ bất thân……” Lời nói mới nói đến một nửa, trước mắt lại đột nhiên xuất hiện một trương phóng đại khuôn mặt tuấn tú.

Sau đó……

Sau đó nàng đã bị hôn.

Ôn nhu xúc cảm làm nàng cả người đều choáng váng, ngay sau đó thân thể liền bị trói buộc tiến một cái hữu lực ôm ấp.

Kỳ Tu nguyên bản bất quá là tưởng trả thù, nhưng mà này một lướt qua, lại làm hắn muốn ngừng mà không được, căn bản luyến tiếc buông tay.

Hắn tham lam mà cướp lấy thuộc về nàng hơi thở, thậm chí một lần muốn hướng càng sâu địa phương thăm dò……

Thẳng đến, đầu lưỡi rõ ràng bị cắn, lúc này mới buông tha nàng môi đỏ.

Một tia máu tươi từ hắn bên miệng tràn ra, hắn lại không thèm quan tâm, “Sư tỷ hiện tại còn cảm thấy nam nữ thụ thụ bất thân sao?”

Không thể không nói, rốt cuộc là Ma tộc xuất thân, thế nhưng cùng máu tươi như thế xứng đôi, này một mạt màu đỏ tươi, lại có một loại mị hoặc ảo giác.

Đường Khanh đột nhiên ở trong lòng lắc đầu, ngừng ngừng, hiện tại cũng không thể trầm mê với sắc đẹp.

Phải nhớ kỹ, hắn là ở nhục nhã ngươi! Nhục nhã!

Tâm lí hoạt động kết thúc, nàng lạnh lùng mở miệng, “Buông tay.” Lại nói, “Ma Quân không buông tay, như thế nào thay quần áo.”

Thấy nàng thỏa hiệp, Kỳ Tu cũng không có bất luận cái gì cao hứng, nhưng vẫn là buông ra nàng.

Màu đỏ cẩm y cũng không khó thoát, thực mau đối phương nửa người trên cũng đã không có nửa gian quần áo.

Cao gầy tú nhã dáng người, vốn nên thập phần có mỹ cảm, nhưng hôm nay kia khủng bố hoảng sợ vết sẹo, lại làm người nhìn không đành lòng, rốt cuộc là ở cái dạng gì dưới tình huống, mới có thể bồi dưỡng như vậy thương đâu……

Nam chủ dáng người, Đường Khanh trước kia ” may mắn vừa thấy ” tuy che kín vết sẹo, lại không đến mức như vậy hoảng sợ, thực hiển nhiên, này đó đều là chưa từng tẫn vực sâu sở chịu.

Như vậy thương, nhất thời, làm tay nàng hơi hơi một đốn.

Kỳ Tu nhận thấy được nàng biến hóa, câu môi cười lạnh, “Sư tỷ là sợ hãi?”

“Ta có cái gì sợ quá, này thương lại không phải ở ta trên người.” Lời này mới vừa nói xong, nàng liền hối hận.

“Hết thảy, ta như thế nào cảm thấy ta tự cấp chính mình lập flag a, ngươi nói hắn có thể hay không cũng như vậy ngược đãi ta a.”

Đối mặt như vậy xuẩn manh ký chủ, hệ thống chỉ có thể buông tay, “Yên tâm, có dược, sẽ không đau.”

“Anh anh, ngươi nói như vậy càng dọa người.”

Đường Khanh nói làm Kỳ Tu ánh mắt lại ảm một tầng, hắn biết nàng chưa bao giờ đem hắn đặt ở trong lòng, thậm chí ngay cả ánh mắt đều khinh thường cho hắn. Tuy rõ ràng biết, nhưng nàng thật sự nói ra, thật đúng là…… Làm người lãnh triệt nội tâm.

Đường Khanh không biết chính mình ở tìm đường chết con đường càng chạy càng xa, thẳng đến nghe được đối phương nói tiếp tục.

“Tiếp tục cái gì?”

Kỳ Tu mặt vô biểu tình, “Ngươi gặp qua ai tắm gội còn ăn mặc quần?”

Nam chủ tự vô tận vực sâu ra tới sau liền vẫn luôn cười tủm tỉm, chợt thấy hắn mặt vô biểu tình dáng vẻ, Đường Khanh dị thường hoài niệm năm đó tiểu diện than.

Nhưng mà, nàng cũng chỉ có thể ở trong lòng nhớ lại.

Trong lòng giãy giụa một hồi, nghĩ nàng cũng là gặp qua việc đời, tâm một hoành, liền đem hắn quần cởi xuống dưới.

Tiến vào linh hồ nước Kỳ Tu cũng không có tính toán như vậy buông tha nàng, mà là nhắm hai mắt nói: “Tiếp tục.”

Này tiếp tục tự nhiên là chỉ tắm kỳ.

Đường Khanh khuôn mặt có chút vặn vẹo, bất quá cuối cùng nàng vẫn là hướng hắc hóa thế lực cúi đầu, ngoan ngoãn tiến lên, trước mắt không có tắm kỳ công cụ, nàng chỉ có thể dùng tay mình.

Rõ ràng là tưởng tra tấn nàng, nhưng bị như vậy tinh tế non mềm tay ra đụng vào, Kỳ Tu lại cảm thấy giống như ở tra tấn chính mình, cảm nhận được thân thể nào đó bộ vị sau khi biến hóa, hắn bắt đầu tự hỏi rốt cuộc muốn hay không đem nàng cùng nhau kéo vào này trong nước.

Đường Khanh không biết nguy hiểm đang ở tới gần, thẳng đến nghe được một kết giới bị va chạm thanh âm.

Hợp Thể Kỳ sở hoa kết giới, người bình thường hoặc thú cũng sẽ không như vậy dễ dàng phá khai, trừ phi đối phương có được tương đương tu vi.

Một kích vẫn chưa đem kết giới phá khai, nhưng mà bên ngoài đồ vật lại là bám riết không tha, thẳng đến Kỳ Tu giơ tay, thu hồi kết giới.

Nguyên lai này linh hồ nước biên có Tử Lân cự mãng bảo hộ, này sẽ nó chính phun màu tím xà tim phẫn nộ nhìn về phía kia bàn tay nó linh thủy người.

Tử Lân cự mãng ngũ giai dị thú, kia thô tráng cái đuôi nhẹ nhàng vừa động, liền hình thành mãnh liệt cơn lốc.

Cơn lốc đột kích, Đường Khanh lập tức dùng pháp khí muốn ngăn trở kia thật lớn gió mạnh, đáng tiếc, đối phương tu vi so nàng cao hai tầng, mặc dù có được thượng phẩm pháp khí, tuy nói chặn đại bộ phận uy lực, nhưng còn có một bộ phận nhỏ dư uy lại làm nàng quăng ngã nhập trong hồ.

Ấm áp linh thủy đảo vẫn chưa làm nàng bị thương, tái khởi tới, kia Tử Lân xà đã hơi thở thoi thóp.

Chỉ thấy Kỳ Tu tùy ý phủ thêm một kiện hồng bào, nhìn kia Tử Lân cự mãng, ánh mắt lạnh băng, “Nguyên lai là Tử Lân mãng, nhưng thật ra cái thứ tốt.”

Tử Lân cự mãng trong mắt phát ra một tia phẫn nộ, đây là nó bảo hộ địa phương, có thể nào cho phép người khác làm bẩn!

Lục giai Tử Lân cự mãng, tương đương với nhân tu Hóa Thần kỳ, như vậy tu vi bổn có thể ở Tu Chân giới đi ngang, nhưng cố tình đối phương so nó còn muốn cao thượng một tầng. Phẫn nộ nháy xà mắt, cuối cùng không cam lòng chết đi.

Xử lý xong này cự mãng, Kỳ Tu ghé mắt hướng linh hồ nước nhìn lại, này vừa thấy liền thấy ướt dầm dề người nào đó chính vô tội nhìn về phía hắn, ánh mắt hơi lóe, bất quá thực mau liền khôi phục bình thường.

Tắm gội hứng thú không có, hắn lạnh lùng nói: “Lên.”

“Nga.” Đường Khanh từ linh hồ nước bò dậy, cũng không có phát hiện chính mình không đúng chỗ nào, thẳng đến đối phương mở miệng.

“Đem quần áo cởi ra.”

Ướt rớt quần áo đem kia lả lướt dáng người tẫn hiện không thể nghi ngờ, thẳng đem người nào đó xem khí huyết sôi trào, nhưng trước mắt còn không phải thời điểm.

Đường Khanh khí không nhẹ, nàng trừng mắt nhìn trừng mắt, cuối cùng căm giận nói: “Lăn.”

Cự tuyệt kết cục đó là người nào đó tự mình động thủ, chẳng qua người nào đó động tác thô lỗ, bất quá vài cái tử, nàng quần áo đã thành mảnh nhỏ treo ở trên người.

“Ngươi!”

“Còn muốn ta tiếp tục?”

Đường Khanh nhìn như thế người vô sỉ, trong mắt bốc hỏa.

“Xuyên thành như vậy ngươi muốn câu dẫn ta?”

Đường Khanh chán nản, nhưng trước mắt nàng cũng không có quần áo, nếu xuyên thành như vậy đi ra ngoài, nàng cảm thấy chính mình ngày mai cái chính mình đại danh là có thể vang vọng Tu Chân giới. Trầm ngâm một lát, ánh mắt bỗng nhiên liếc đến trên mặt đất quần áo.

Không chút do dự, nàng cầm quần áo nhanh chóng mặc ở chính mình trên người, tuy có chút đại thái quá, nhưng tốt xấu đem cái che đều che khuất, đến nỗi đối phương, **** đánh rắm a! Làm nhiệm vụ cũng là có tính tình hảo sao!

Kỳ Tu lúc trước chỉ là đem áo ngoài mặc ở trên người, nhìn nàng ăn mặc chính mình áo trong, ánh mắt lại có chút luyến tiếc dời đi.

“Xem đủ rồi không, xem đủ rồi chúng ta có thể đi rồi sao?”

Lần này, hắn nhưng thật ra không ở mở miệng, mà là từ chính mình nhẫn không gian nội lấy ra một bộ quần áo, mặc ở chính mình trên người.

Đường Khanh nhìn hắn thay quần áo, lần đầu tiên hối hận chính mình như thế nào liền không có mang vài món quần áo ở chính mình trên người đâu! Quái liền tự trách mình quá khinh địch, cho rằng này giá trị con người cách ngẩng cao bạch vũ lưu tiên váy có thể chống lại sở hữu công kích.

Đổi xong quần áo, hai người liền hướng tới chỗ sâu trong một đường đi trước.

Này một đường cũng không biết có phải hay không nam chủ nghịch thiên thể chất, vô luận là phệ hồn đằng vẫn là cái gì chỉ bạc huyết nhện, cư nhiên sức chiến đấu vì năm, giơ tay gian là có thể diệt không sai biệt lắm. Đến nỗi trên đường gặp được mặt khác tu sĩ, bọn họ đảo không ngu, quang xem kia uy áp, liền không người tiến lên.

Cứ như vậy, hai người đi tới một gian thạch thất.

Thạch thất ở giữa có một phen Trảm Tiên Kiếm, mà ở trên thân kiếm, mơ hồ có thể nhận thấy được một tia hồn khí.

“Người ma chi tử.” Già nua thanh âm vang vọng thạch thất, tiếp theo kia một sợi hồn khí từ trên thân kiếm phiêu xuống dưới, đem Kỳ Tu trên dưới đánh giá một phen, “Hợp Thể Kỳ, đảo cũng không kém.”

Kỳ Tu mặt vô biểu tình, tùy ý đối phương đánh giá, thẳng đến đối phương lại lần nữa mở miệng.

“Tiểu tử, làm một bút giao dịch như thế nào.”

“Nói.”

“Lão phu này một sợi tàn hồn là không rời đi nơi này, nhưng là ngươi nếu chịu giúp ta giết một người, ta có thể đem ta dư lại tu vi tất cả đều cho ngươi.”

“Ta nếu không đáp ứng đâu.”

“Vậy đừng nghĩ rời đi nơi này.”

Thình lình xảy ra uy áp, đem Đường Khanh chấn thiếu chút nữa nội thương, mà lúc này, bên tai lại truyền đến Kỳ Tu lạnh băng thanh âm, “Giết ai.”

“Thiên tinh tông tông chủ, đồng nguyên bá.” Cuối cùng ba chữ, kia tàn hồn nói nghiến răng nghiến lợi, phảng phất có mồ hôi và máu thâm thù giống nhau.

Kỳ Tu mới từ vô tận vực sâu ra tới, nơi nào rõ ràng này đó tu sĩ, liền ở hắn vừa định đồng ý, lại nghe Đường Khanh nói: “Đồng nguyên bá sớm đã thân vẫn, không biết vị này thượng tiên vì sao muốn giết hắn?”

“Nếu không có hắn ám toán, ta lại sao lại chỉ còn lại có này một sợi tàn hồn, hắn tưởng bá chiếm ta tu vi, quả thực si tâm vọng tưởng!” Nói đến chuyện cũ, tàn hồn trên người lệ khí càng ngày càng nặng, “Hắn là chết như thế nào?”

Nàng nhìn mắt Kỳ Tu, nói: “Trước Ma Tôn, Kỳ dương giết chết.” Nói xong, nàng còn không quên bổ sung nói: “Vị này chính là Kỳ dương nhi tử.”

Kỳ Tu hơi lăng, làm như kinh ngạc nàng sẽ nói lời này.

Bất quá kia đọa tiên lại có chút không muốn tin tưởng, “Tiểu nữ oa, ngươi nói lời này không phải là tưởng giúp ngươi tình ca ca đi.”

Một câu tình ca ca, nghe Đường Khanh thiếu chút nữa hộc máu, “Ta lấy Thiên Đạo thề, ta lời nói những câu là thật.”

Tu Chân giới người nếu lấy Thiên Đạo thề, một khi lời nói là giả, đó là sẽ đã chịu trừng phạt, đọa tiên thấy thế, nhưng thật ra tin nàng kia phiên lời nói.

“Tiểu nữ oa, xem ở như thế thành thật phân thượng, ta liền đưa ngươi một phần lễ đi.”

Đường Khanh vốn tưởng rằng là cái gì thứ tốt, nhưng đương nàng nhìn đến kia bổn ” song tu bí tịch ” khi, thiếu chút nữa đem này xé nát.

“Thượng tiên, ngài đây là có ý tứ gì.”

Đọa tiên nghe nàng nghiến răng nghiến lợi thanh âm, một tiếng cười to, “Tiểu nữ oa chớ có thẹn thùng, dù sao đều là chuyện sớm hay muộn.”

Đường Khanh rất muốn nói sớm hay muộn than bùn a! Kết quả, Kỳ Tu lại mặt vô biểu tình đem bí tịch tàng hảo.

Kẻ thù đã chết, đọa tiên trong lòng oán cũng theo đó tản ra, “Nếu phụ thân ngươi giết hắn, ta đây liền đem ta dư lại ba tầng tu vi toàn bộ cho ngươi, coi như báo đáp cha ngươi ân tình đi.”

Đọa tiên có được tiên nhân chi lực, mặc dù chỉ có ba tầng tu vi, cũng đủ lệnh Kỳ Tu từ Hợp Thể Kỳ nhảy biến thành Đại Thừa kỳ, Đại Thừa kỳ Ma tộc, cảnh giới chính là Ma Tôn, cứ như vậy, Đường Khanh dễ như trở bàn tay đem ” trợ này bước lên Ma Tôn ” này mặc cho vụ hoàn thành.

“Nói đi hệ thống, Kỳ Tu hắc hóa giá trị còn dư lại nhiều ít.”

Ma Tôn nhiệm vụ hoàn thành, chỉ cần hắc hóa giá trị xóa, kia nàng là có thể vui sướng tiến vào tiếp theo cái thế giới a, chỉ là, hệ thống nói lại làm nàng tâm tình trầm đến đáy cốc.

“Vẫn là…… Không thay đổi.”

Một trận vô ngữ lúc sau, Đường Khanh thập phần tức giận nói: “Ngược ta lâu như vậy cư nhiên một chút cũng chưa giảm xuống!” Nói xong, nàng lại như là nhẹ nhàng thở ra, “Xem ra, lần này hắc hóa nhiệm vụ có thể giao cho nữ chủ.”

“Vậy còn ngươi?” Hệ thống hỏi.

Đường Khanh nghĩ nghĩ, hỏi: “Ngươi nói, ta nếu là đã chết, hắn hắc hóa giá trị có thể hay không giảm xuống a.”

“Ở nhiệm vụ không hoàn thành phía trước chết, tính ngươi nhiệm vụ thất bại.”

“Nga, ta chính là ý tứ là chết giả. Ta nhớ rõ đã từng ở kiếm huyền tông Tàng Thư Các gặp qua có một loại linh dược, có thể trợ ta trọng tố thân thể.” Nói xong, nàng lại nói: “Ngươi có thể giúp ta tra một chút thế giới này nơi nào có loại này linh dược không?”

“Ngươi xác định ngươi bây giờ còn có thời gian tìm loại này linh dược?”

Đối mặt hệ thống vấn đề, Đường Khanh vô ngữ cứng họng, thật lâu sau, mới cắn răng nói: “Nghẹn xem thường người!”

“Cũng không phải khinh thường ngươi, tìm linh dược nhiều phiền toái, ngươi hỏi ta mua bái, chúng ta quen biết một hồi, ta cũng sẽ không hố ngươi.” Nói đến sẽ không hố, hệ thống mạc danh có chút chột dạ, lúc trước thật là có chút hố nàng, bất quá, hắn không nói nàng cũng sẽ không biết đát!

Đường Khanh có chút nửa tin nửa ngờ, nhưng trước mắt cũng không còn hắn pháp, lấy Kỳ Tu hiện tại đối nàng thái độ, muốn đơn độc rời đi căn bản không có khả năng.

“Nói đi, nhiều ít tích phân giá trị.”

“Hữu nghị giới, hai mươi tích phân giá trị.”

So sánh với dĩ vãng, cái này phân giá trị đích xác đã tính đủ ưu đãi, vì thế nàng cũng lười đến nói nhảm nhiều, trực tiếp gật đầu đáp ứng.

Mua bán làm thành kia trong nháy mắt, bên kia cũng đem tu vi cấp không sai biệt lắm.

Đọa tiên vốn là chỉ còn lại có một sợi tán hồn, hiện giờ không có này còn sót lại ba tầng tu vi, cũng không sai biệt lắm hồn phong phách tan.

Dày đặc bắt được tay, tu vi cũng có, Kỳ Tu tự nhiên là không có ở tại chỗ này tất yếu, hắn ghé mắt nhìn tựa hồ đang ngẩn người Đường Khanh, có chút không kiên nhẫn, “Còn không đi.”

Cùng hệ thống đạt thành hợp tác, Đường Khanh liền nhiều một cái đường lui, bất quá nàng trên mặt không hiện, chỉ là nhấp môi nhấc chân đi lên trước.

Tựa hồ là nhận thấy được chủ nhân đã vẫn, bí cảnh thế nhưng bắt đầu sụp đổ, nhất thời, tạo thành không ít tu vi thiên thấp tu sĩ bị thương, thậm chí còn có người như vậy chôn cốt trong đó, bất quá này đó liền cùng Kỳ Tu không quan hệ.

Hắn mang theo Đường Khanh một đường An Nhiên rời đi bí cảnh, tiếp theo liền đi tới Lạc thủy thành.

Bí cảnh sụp đổ làm người đoán được đã có người bắt được bảo vật, chỉ là tiến vào bí cảnh trung tu sĩ quá nhiều, muốn bài tra cũng thập phần gian nan, bất quá dù cho như thế, vẫn là có người đem ánh mắt nhìn chằm chằm Kỳ Tu cùng Đường Khanh hai người.

“Nhị vị đây là vừa rồi bí cảnh ra tới? Không biết bí cảnh đã xảy ra chuyện gì, như thế nào đột nhiên sụp đổ?” Người tới tuy thái độ không tồi, nhưng trong mắt tham lam lại không cách nào che dấu.

Đường Khanh những năm gần đây cao lãnh quán, đối mặt người này liền ánh mắt đều khinh thường cấp một cái, đến nỗi Kỳ Tu, cười lạnh một tiếng, liền trực tiếp ra tay đem này đánh rớt trên mặt đất.

Một lời không hợp liền đánh người, thoáng chốc khiến cho không ít người chú ý, mà kia bị đánh rớt trên mặt đất tu sĩ ở phun ra khẩu huyết lúc sau càng là thẹn quá thành giận.

“Ta hảo ngôn muốn nhờ, ngươi nếu không chịu nói liền thôi, cư nhiên còn ra tay đánh người! Thật khi ta quá thanh môn dễ khi dễ!”

Kỳ Tu đầu hơi oai, nhìn về phía Đường Khanh, không chút để ý hỏi: “Quá thanh môn là cái gì?”

Đường Khanh lắc đầu, “Không biết.”

Đảo không phải nàng phô trương, mà là nàng là thật không hiểu, này đó tiểu môn tiểu phái, mặc dù có chút danh tiếng, nhưng ở tứ đại tông môn trước mặt là đề cũng vô pháp đề, nàng mấy năm nay trừ bỏ nỗ lực tu luyện ngoại, lực chú ý nhưng đều ở nam chủ trên người, nơi nào còn có rảnh quan tâm mặt khác.

Nhưng nàng lời này, nghe vào đối phương trong tai lại là tràn ngập nhục nhã hơi thở.

“Ngươi! Các ngươi! Cho ta chờ!”

Đánh lại đánh không lại, đối phương chỉ có thể buông lời hung ác, nhưng mà Kỳ Tu lại là vẻ mặt không sao cả, thậm chí căn bản không bỏ trong lòng, nhưng vào lúc này, trên bầu trời đột nhiên bay tới một phen lợi kiếm, nhắm thẳng hắn trên người vọt tới.

Lợi kiếm thượng linh khí bàng bạc, càng là mang theo một cổ rõ ràng sát ý.

Đường Khanh vừa thấy kia thanh kiếm, vốn là bình tĩnh tâm tức khắc nhắc lên, kia chính là nàng tiện nghi cha huyền âm kiếm a!

Kỳ Tu nhẹ nhàng tránh thoát, thấy người tới, khóe miệng giơ lên, mang theo một cổ bất cần đời dáng vẻ nhìn về phía đối phương.

“Nguyên lai là Thanh Hư Tử tiền bối, lúc trước đảo đã quên bày biện, còn thỉnh thứ lỗi.”

Như vậy rõ ràng có lệ lời nói, đem Thanh Hư Tử khí sắc mặt khói mù, bất quá đương hắn nhìn đến bảo bối nữ nhi khi, thần sắc nhưng thật ra thoáng hòa hoãn không ít.

“Dao Nhi, lại đây.”

Đường Khanh nhưng thật ra nghĩ tới đi, nhưng mới vừa nhấc chân, liền nhìn Kỳ Tu kia âm trầm sắc mặt, rất có nàng nếu dám qua đi, liền giết sạch nơi này mọi người xu thế, tức khắc, nâng lên chân ngừng lại.

“Cha, ta ở bên ngoài khá tốt, ngươi không cần lo lắng.”

Vốn định làm Thanh Hư Tử không cần lo lắng, nhưng nàng lời này lại làm Thanh Hư Tử càng thêm lo lắng, khi nào bảo bối khuê nữ của hắn như vậy hiểu chuyện? Nhất định là Kỳ Tu kia tiểu tử thúi bức cho!

Nắm chặt nắm tay, hắn lạnh lùng chất vấn nói: “Kỳ Tu, ta kiếm huyền tông nhưng có bạc đãi quá ngươi.”

Kỳ Tu câu lấy thiển môi cười khẽ, “Kiếm huyền tông như thế nào sẽ bạc đãi ta đâu, đặc biệt là sư tỷ, năm đó nếu là không có nàng, lại nào có hôm nay ta, nói đến, ta chính là đến hảo hảo cảm tạ nàng.”

Thanh Hư Tử chỉ nghe hồng hồ nói khuê nữ bị Kỳ Tu bắt đi, không có lắng nghe liền vội vội vàng vàng chạy tới, cũng không biết năm đó hắn là bị Đường Khanh đá hạ huyền nhai, cho nên nghe xong lời này, đảo cũng không có phát hiện trong đó châm chọc ý vị, “Nếu ta kiếm huyền tông không có nơi nào thực xin lỗi ngươi, kia liền đem Dao Nhi thả! Nếu không……”

Không đợi hắn nói xong, Kỳ Tu đột nhiên ngắt lời nói: “Tiền bối lời này là có ý tứ gì, Dao Nhi ở ta bên người, cũng không phải là ta bức, đang nói ta đau nàng đều không kịp, lại như thế nào cưỡng bách nàng làm cái gì đâu.” Nói xong, hắn tội nghiệp nhìn về phía Đường Khanh, rất là vô tội nói: “Dao Nhi, ngươi nhưng đến thay ta giải thích rõ ràng a.”

Đường Khanh đánh ác hàn nghe hắn quỷ xả, tuy hoàn toàn xem không hiểu hắn diễn này ra làm cái gì, chỉ là trước mắt trạng huống lại không chấp nhận được nàng không đáp ứng, lấy hắn hiện giờ tu vi, tiện nghi cha cũng không phải là đối thủ của hắn, vì tiện nghi cha an toàn, nàng chỉ có thể cắn răng phối hợp.

“Cha, Kỳ Tu…… Đối ta còn khá tốt, hơn nữa ở bí cảnh trung ta cũng được lợi rất nhiều, chờ thêm đoạn thời gian, ta sẽ trở về, ngài đừng lo lắng.”

Thanh Hư Tử nhíu mày, làm như đánh giá lời này chân thật tính, khuê nữ thích tên tiểu tử thúi này hắn biết, có thể hay không trợn mắt nói nói dối hắn cũng không rõ ràng lắm. Nhưng là duy nhất có thể xác định chính là, hồng hồ thương, không có khả năng làm bộ.

Kỳ Tu sớm tại vô tận vực sâu liền luyện liền một thân kỹ thuật diễn, chỉ cần hắn muốn gạt người, cơ hồ không có ai không bị lừa đảo.

Hắn thấy Đường Khanh như vậy phối hợp, khóe miệng tươi cười càng ngày càng thâm, ngay cả trong mắt đều là tình ý miên man, nói: “Đúng vậy tiền bối, quá đoạn thời gian, ta sẽ tự mình mang Dao Nhi hồi kiếm huyền tông.”

“Hừ.” Một tiếng hừ lạnh, Thanh Hư Tử lại nói: “Ta kiếm huyền tông tiểu môn tiểu phái nhưng dung không dưới ngươi này tôn đại Phật, giao ra Dao Nhi, nếu không ta kiếm huyền tông quyết không bỏ qua!”

Kỳ Tu than nhẹ một hơi, làm như bất đắc dĩ, “Tiền bối hà tất nói như vậy đâu, ta cùng với Dao Nhi tâm ý hợp nhau, tiền bối nếu là có tâm ngăn trở, ta lại sao dám cùng ngài đối nghịch. Chỉ là……” Hắn thâm tình nhìn về phía Đường Khanh, “Chỉ là Dao Nhi, ta cuộc đời này đều sẽ không từ bỏ, còn thỉnh tiền bối thành toàn.” Nói xong, đường đường Ma Tôn đại nhân, cư nhiên hai đầu gối quỳ xuống.

Đường Khanh vẻ mặt gặp quỷ, nhưng mà còn không đợi nàng phản ứng lại đây, người đã bị hắn cùng túm đi xuống, quỳ gối trên mặt đất.

Thanh Hư Tử nơi nào bỏ được khuê nữ quỳ xuống, tức khắc a nói: “Lên.”

“Tiền bối nếu là không đáp ứng, ta cùng với Dao Nhi liền không đứng dậy.”

“Ngươi không đứng dậy cùng ta có quan hệ gì đâu!” Nói xong, hắn đi nhanh tiến lên, muốn Đường Khanh nâng dậy tới.

Chỉ là, Đường Khanh trước mắt nào dám lên! Thế giới tuyến thượng này sát thần chính là đồ toàn bộ kiếm huyền tông, nàng nhưng luyến tiếc cùng nàng làm bạn lâu như vậy kiếm huyền tông như vậy đi hướng hủy diệt, vì thế nha một cắn, chỉ có thể nói: “Cha, ngươi liền thành toàn chúng ta đi.”

Thanh Hư Tử tuy sủng ái Đường Khanh, nhưng là sự tình quan hồng hồ thương, tức khắc cũng bị khí không nhẹ, “Hồ nháo cái gì! Tên tiểu tử thúi này đều dám đả thương hồng hồ, hắn còn có chuyện gì không dám làm! Ta kiếm huyền tông người, khi nào bị người như vậy khinh nhục quá!”

Đường Khanh cúi đầu, nhất thời tìm không thấy cái gì giải thích hợp lý, nhưng thật ra Kỳ Tu vẻ mặt hối hận nói: “Tiền bối, lúc trước hồng hồ tiền bối không cho ta mang đi Dao Nhi, ta nhất thời nóng vội mới đả thương hắn, hơn nữa kia sẽ ta cho rằng sư tỷ không cần ta, cho nên mới nói một ít làm giận nói. Nếu là hồng hồ tiền bối sinh khí, ta có thể cho hắn đánh trở về.”

Lời này đều nói đến này phân thượng, thật đúng là đem dáng người hàng đến thấp nhất, không hiểu rõ người thật đúng là cho rằng hắn nhiều ái đối phương, cũng chỉ có Đường Khanh biết, hắn lời này là đang lừa quỷ đâu!

Thanh Hư Tử còn tưởng nói cái gì nữa, nhưng chung quanh vây xem tu sĩ càng ngày càng nhiều, loại này bị người vây xem cảm giác nhưng không tốt.

Giằng co dưới, hắn lạnh lùng mở miệng, “Đều cút cho ta lên.”

Kỳ Tu đỡ Đường Khanh, vô luận biểu tình động tác, đều tràn ngập tình yêu, thậm chí còn nhỏ thanh hỏi, “Đầu gối nhưng có quỳ đau?”

Đường Khanh trên mặt ngọt ngào cười, nội tâm mặt vô biểu tình nói: “Không có.”

Ở đây chỉ cần tu vi hơi có chút cao, đều có thể nghe được lời này, Thanh Hư Tử tự nhiên cũng nghe tới rồi, hắn nhảy nhảy mày, đang chuẩn bị đem này hai người xách hồi kiếm huyền tông, tỉnh bên ngoài mất mặt xấu hổ khi, có cái không có mắt người đột nhiên vọt tới phía trước.

“Tống thư, lúc trước chính là tiểu tử này đả thương ngươi?”

“Đúng vậy sư thúc, hắn không chỉ có đả thương ta, còn mở miệng châm chọc ta quá thanh môn!”

Trước mắt này đoàn người đúng là lúc trước bị Kỳ Tu đánh vào trên mặt đất người, nhìn hắn mang người, đánh giá nếu tìm giúp đỡ, chỉ là đương này sư thúc nhìn thấy Thanh Hư Tử khi, nguyên bản còn kiêu ngạo dáng vẻ, tức khắc thiếu chút nữa quỳ xuống.

Tên kia kêu Tống thư người có chút khó hiểu, lại bị chính mình sư thúc ấn ở trên mặt đất, quỳ xuống.

“Nguyên lai là thiên kiếm Thanh Hư Tử đạo quân, thật là cửu ngưỡng cửu ngưỡng.”

Thanh Hư Tử mày nhíu lại, cũng không phản ứng hắn, chỉ là đem ánh mắt nhìn về phía chính mình khuê nữ cùng kia tiểu tử thúi.

Lúc này, Kỳ Tu đứng lên, đầy mặt xin lỗi đối hắn nói: “Tiền bối, lúc trước người này chặn đường không cho ta cùng với Dao Nhi đi, bị ta một chưởng đánh bay, trước khi đi nói là muốn tìm người cho chúng ta đẹp, vị này sợ sẽ là hắn tìm tới người.”

Kia sư thúc vừa nghe, tức khắc sợ hãi nói: “Hiểu lầm hiểu lầm, này đó đều là hiểu lầm.”

Thanh Hư Tử vốn là một bụng hỏa không chỗ rải, trước mắt có cái không có mắt đụng phải tới, nơi nào còn đuổi theo nghe đối phương vô nghĩa, một phen huyền âm kiếm vừa ra, trực tiếp huỷ hoại đối phương tu vi.

“Khinh ta kiếm huyền tông người, này đó là hậu quả!”

Nói xong, liền mang theo Đường Khanh cùng Kỳ Tu trở về kiếm huyền tông.

Hồng hồ bị thương một chuyện Thanh Hư Tử vẫn chưa nơi nơi tuyên dương, này đây, mọi người thấy Đường Khanh bên cạnh đi theo một cái khuôn mặt tuấn mỹ nam tử khi, tức khắc tò mò không thôi. Năm đó Kỳ Tu, dinh dưỡng bất lương, tồn tại cảm thấp, mặc dù đứng ở trên đường cũng chưa người chú ý, hiện giờ khí chất đại biến, cơ hồ không có người nhận ra cái này năm đó đi theo Đại sư tỷ phía sau người hầu.

Trọng du cũ mà, Kỳ Tu trên mặt không có nửa điểm không vui, thậm chí còn tâm tình không tồi nói: “Dao Nhi năm đó mỗi ngày đều phải lấy linh thủy tắm gội, mấy năm nay ta không ở bên cạnh, không biết là người phương nào việc làm?”

Đường Khanh mặt vô biểu tình nhìn hắn một cái, “Bực này việc nhỏ ta chưa bao giờ để ở trong lòng.”

Nghe vậy, Kỳ Tu mày hơi chọn, theo sau mỉm cười nói: “Này có thể nào là việc nhỏ, Dao Nhi vừa không để ở trong lòng, về sau việc này liền vẫn là từ ta đến đây đi.”

Nhìn tiểu bối cả ngày ở dưới mí mắt tú ân ái, Thanh Hư Tử nha đều cảm thấy có chút đau, nhưng hồng hồ lại như cũ cảnh giác, cũng không chịu dễ dàng thả bọn họ rời đi, thẳng đến bên ngoài ra một sự kiện, lúc này mới không thể không gật đầu.

Nhân tộc cùng Ma tộc lẫn nhau không quấy nhiễu, nhưng một khi có Ma tộc xâm lấn, kia tất nhiên đại sự, tựa như năm đó Ma tộc đánh lén một chuyện, đến bây giờ đều là các đại tông môn trong lòng đau, hiện giờ lại nghe được có Ma tộc nhập cảnh, vẫn là kia tu vi cực cao Thôn Thiên Ma Tôn, tức khắc nhân tâm hoảng sợ lên.

Thôn Thiên Ma Tôn, Ma tộc đứng đầu, phóng nhãn toàn bộ Tu Chân giới, thế nhưng tìm không thấy một cái có thể cùng hắn chống lại. Tu Chân giới mấy năm nay dừng bước không trước, tối cao cũng bất quá Hóa Thần kỳ, nhưng Ma Tôn lại là Đại Thừa kỳ tu vi, người như vậy, như thế nào chống cự? Càng miễn bàn mọi người chỉ nghe nói hắn đi vào Nhân giới, nhưng rơi xuống ở nơi nào, căn bản không biết.

Kiếm huyền tông nội nổ thành một nồi, sôi nổi vì Ma Tôn một chuyện đau đầu, nhưng bọn họ càng đau đầu chính là Thanh Hư Tử, năm đó Thanh Hư Tử phu nhân bị Thôn Thiên Ma Tôn giết chết, trước mắt biết này ở Nhân giới, không quan tâm tựa như tiến lên báo thù, căn bản làm lơ hai người tu vi khác biệt cực đại một chuyện.

Cuối cùng, vẫn là tông chủ không có biện pháp, thiết cái trận pháp đem này cưỡng chế lưu tại kiếm huyền tông nội, chỉ là này trận pháp không phải lâu dài chi đạo, huống hồ Thôn Thiên Ma Tôn sớm hay muộn cũng đến trừ bỏ.

Mọi người ở đây hết đường xoay xở khi, Đường Khanh lại trộm cùng tông chủ gặp mặt.

“Tông chủ, Thôn Thiên Ma Tôn một chuyện, ta có biện pháp, chỉ là tông chủ muốn ổn định cha ta còn có hồng hồ.”

Tông chủ cũng là nhìn nàng lớn lên, vừa nghe việc này, đầu tiên là nhíu mày, “Dao Nhi, ta biết mẫu thân ngươi một chuyện, ngươi nhưng đừng ngớ ngẩn.”

“Không có ngớ ngẩn, ta nếu tới tìm ngài, tự nhiên là có nắm chắc.” Nói xong, nàng lại nói: “Kỳ Tu đã có Đại Thừa kỳ tu vi, đến lúc đó hẳn là có thể cùng Thôn Thiên Ma Tôn một trận chiến. Ta cùng với hắn phụ trách đem Thôn Thiên Ma Tôn dẫn ra tới, đến lúc đó ngài cùng hắn liên thủ, tùy thời trừ bỏ Thôn Thiên.”

“Việc này thiên chân vạn xác?” Tông chủ kinh ngạc hỏi, ở được đến đối phương sau khi gật đầu, tức khắc đầy mặt vui sướng.

Nhân giới, có hi vọng!

Thôn Thiên Ma Tôn một chuyện vừa ra, Đường Khanh cùng Kỳ Tu liền ở tông chủ hộ tống hạ rời đi kiếm huyền tông, trước khi đi, hắn còn ngàn dặn dò vạn dặn dò, đây chính là Thanh Hư Tử sư đệ bảo bối khuê nữ, cũng là hắn nhìn lớn lên, làm nàng lấy thân thí hiểm nhiều ít có chút không yên tâm.

“Dao Nhi, nếu có nguy hiểm cũng không nên đánh bừa, việc này còn có chúng ta đâu.”

Kỳ Tu nắm Đường Khanh tay, trước một bước mở miệng nói: “Tông chủ yên tâm, Dao Nhi sẽ không có việc gì, huống hồ còn có ta ở đây.”

Thấy thế, tông chủ nhưng thật ra yên tâm không ít, này Kỳ Tu năm đó hắn cũng gặp qua, thật là cái thật thành hài tử, hẳn là sẽ không gạt người.

Rời đi kiếm huyền tông, Kỳ Tu trên mặt ôn nhu liền không còn nữa tồn tại, chẳng qua nắm tay nàng lại một chút không có nửa điểm buông ra, đến là Đường Khanh, giãy giụa vài cái, thấy giãy giụa không khai, mới lạnh lùng nói: “Đã rời đi kiếm huyền tông phạm vi, Ma Tôn cần gì phải lại diễn kịch đâu.”

Kỳ Tu một tiếng cười lạnh, “Kiếm huyền tông tính cái gì, ngươi cho rằng ta sẽ sợ bọn họ?”

Nghe vậy, Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, thực mau liền hiểu được, sợ là từ Lạc thủy thành, hắn liền ở diễn kịch, vì chính là chờ Thôn Thiên xuất hiện kia một khắc.

Thôn Thiên Ma Tôn kia cổ quái, dẫn hắn ra tới chỉ có giả dạng làm ân ái vợ chồng, mà hắn, hiển nhiên rất rõ ràng điểm này.

“Này đoạn trong lúc ngươi tốt nhất ngoan ngoãn, nếu không……”

“Ma Tôn yên tâm, Thôn Thiên Ma Tôn chính là ta mối thù giết mẹ, liền tính vì báo thù, ta cũng sẽ hảo hảo diễn kịch.” Nói xong, trên mặt lạnh băng thần thái toàn bộ biến mất, ngược lại hóa thành kia ôn nhu như nước đôi mắt, “Nếu là diễn kịch, tổng không thể kêu ngươi Ma Tôn. Ngươi nói, ta là kêu ngươi Kỳ Kỳ hảo đâu, vẫn là tu tu hảo đâu?”

Đường Khanh mặt mang tươi cười, nội tâm lại là nho nhỏ khoe khoang một phen, “Đánh không lại hắn, ta ghê tởm hắn một chút cũng không tồi.”

Hệ thống lần đầu tiên vì nam chủ châm nến, quả nhiên trên đời này chỉ có đàn bà cùng tiểu nhân là khó ở chung vậy.

Kỳ Tu đang nghe đến nàng lời này sau, tức khắc khuôn mặt cứng đờ.

Mà Đường Khanh, tắc trang vẻ mặt ngây thơ đáng yêu dáng vẻ, tiếp tục nói: “Ngô, ta cảm thấy vẫn là kêu tu tu đi, dễ nghe.”

Vốn tưởng rằng đối phương sẽ cự tuyệt, ai ngờ, hắn ho nhẹ một tiếng, cư nhiên âm thanh lạnh lùng nói: “Tùy ngươi.”

Cái này, nhưng thật ra đến phiên nàng hơi hơi sửng sốt, bất quá cũng gần là một cái chớp mắt, thực mau, nàng liền khôi phục như lúc ban đầu, miệng cười sáng lạn nói: “Kia, tu tu, chúng ta tiếp theo muốn đi đâu a?”

“Dao Nhi muốn đi nơi nào, liền đi nơi nào.” Luận kỹ thuật diễn, Kỳ Tu lại như thế nào bại bởi nàng, huống hồ, hắn này cũng coi như một loại chân tình biểu lộ.

Lúc trước khi dễ nàng, chỉ là bởi vì bị kia nhất kiếm làm hắn không dám ở khom lưng uốn gối đãi ở bên người nàng, nhưng hắn lại không biết lấy loại nào thân phận, loại nào dáng vẻ đang tới gần, lúc này mới tuyển cái này nhất không thích đáng.

Nhìn như vậy tươi cười như hoa nàng, có như vậy một cái chớp mắt, hắn hy vọng thời gian có thể dừng hình ảnh, như vậy hắn liền có thể vĩnh viễn có được nàng, chỉ là tại lý trí hạ, hắn lại không dám ở hy vọng xa vời, chỉ có thể tiếp tục ngụy trang chính mình.

Kỳ Tu chỉ là đem đối nàng thích phát huy một phần mười ra tới, liền lóe mù mọi người hai mắt.

Tỷ như, vì bác mỹ nhân cười, hắn ngâm mình ở Đông Hải trung mười ngày mười đêm, chỉ vì tìm kiếm kia một viên hạt châu.

Lại tỷ như, ở trong một đêm, điền bình Tu Chân giới tam đại ngọn núi chi nhất thanh miểu phong, lệnh tất cả mọi người vì này chấn động.

Hiện giờ, cư nhiên bởi vì mỹ nhân một cái yêu cầu, cam nguyện giả nữ trang nghênh thú nàng.

Không sai, hai người đều mau đem toàn bộ Tu Chân giới chơi biến cư nhiên còn không thấy Thôn Thiên Ma Tôn, đơn giản hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, thành thân đi!

Mà Đường Khanh, làm cuối cùng một phen ghê tởm nam chủ, dứt khoát kiên quyết cùng hắn nói điều kiện, yêu cầu hắn mặc vào nữ trang.

Kỳ Tu này đoạn trong lúc sủng nàng sủng sở hữu nữ tử đều hâm mộ không thôi, liền ở hắn cảm thấy đây là thái độ bình thường khi, nghe được nàng yêu cầu này, cũng thực sự dại ra không ít thời gian.

“Ngươi nói cái gì?”

“Thành thân có thể, bất quá ngươi muốn giả nữ trang.”

Đường Khanh trong khoảng thời gian này đem nguyên chủ phượng dao tính cách phát huy đến vô cùng nhuần nhuyễn, như thế nào kiêu ngạo như thế nào tới, như thế nào tùy hứng như thế nào tới, dù sao nàng đem này đó trở thành bữa tối cuối cùng, ở không trả thù một chút, đã có thể không cơ hội.

Nếu nói manh hệ thiếu niên Kỳ Tu nàng ngược không dưới tâm tới, nhưng trước mắt cái này thành niên Kỳ Tu, ngược lên nhưng thật ra không có quá lớn tâm lý gánh nặng, rốt cuộc, nàng biết này hết thảy đều chỉ là diễn kịch.

Kỳ Tu khuôn mặt có chút vặn vẹo, liền ở hắn tưởng cự tuyệt khi, lại nghe đối phương lạnh lạnh mở miệng.

“Tu tu a, bình thường thành thân có cái gì hảo ngoạn, Thôn Thiên Ma Tôn sẽ bởi vì một cái nho nhỏ thành thân chạy tới giết người? Nếu là có thể chọc tới hắn cái kia điểm, tất nhiên là có ngoài dự đoán, làm hắn chịu đựng không được ân ái a, liền tỷ như, ngươi vì có thể nghênh thú ta, giả thành nữ trang.” Đường Khanh nói nghiêm trang, thấy hắn không nói, lại vẻ mặt tùy ý nói: “Ngươi nếu là không đồng ý, việc này như vậy từ bỏ.”

Kỳ Tu tưởng việc hôn nhân như vậy từ bỏ, lúc trước về điểm này do dự lập tức biến mất, mặc dù là diễn kịch, hắn cũng muốn cùng nàng thành thân, rốt cuộc hắn liền tưởng đều không có nghĩ tới, nàng sẽ nguyện ý gả cho chính mình.

“Hảo.” Đối phương đáp ứng dứt khoát nhanh nhẹn, càng như là vì sợ nàng đổi ý, lại lập tức nói: “Ta lập tức đi gọi người chuẩn bị hết thảy.”

Này đó trong lúc, Kỳ Tu cũng thu phục không ít người tài ba thủ hạ, càng là ở Tu Chân giới đứng vững vàng chân. Lúc này đây thành thân, càng là mở tiệc chiêu đãi sở hữu nói được thượng tên tu chân nhân sĩ, này trường hợp đại, cũng coi như Tu Chân giới độc nhất phân, càng miễn bàn lần này tân lang quan còn giả thành tân nương tử.

Nhất thời, toàn bộ Tu Chân giới nghị luận sôi nổi.

Thanh Hư Tử trong lòng còn có chút ngật đáp, nhưng bảo bối khuê nữ việc hôn nhân không đi, liền tính tông chủ nói với hắn là giả, hắn cũng không chịu bỏ qua, vì thế lạnh mặt, vẫn là xuất hiện ở hiện trường, chẳng qua đương hắn nhìn đến ăn mặc nữ trang Kỳ Tu khi, trong lòng những cái đó ngật đáp cũng thoáng rút đi không ít.

Có thể xuyên thành nữ trang, còn làm như vậy oanh động, như vậy không màng dáng người mặt mũi, hắn vẫn là bội phục.

Bất quá cũng không thể không thừa nhận, Kỳ Tu này khuôn mặt, mặc dù là xuyên thành nữ trang, cũng không có nửa điểm không khoẻ, đương nhiên, vẫn là muốn so với chính mình khuê nữ thiếu chút nữa! Xem chính mình kia một bộ hồng trang, anh tư táp sảng, quả thực mỹ đến làm người loá mắt a.

Thanh Hư Tử đỉnh một trương kiêu ngạo mặt, hướng về phía Đường Khanh vẫy vẫy tay.

“Dao Nhi, lại đây.”

“Được rồi!” Đường Khanh tung tăng nhảy nhót chạy qua đi, nhìn ra được tới tâm tình thập phần không tồi.

“Dao Nhi, đây là cha đưa cho ngươi lễ vật, thu hảo.” Chính mình khuê nữ không biết khi nào cư nhiên thích thi châm, vì thế hắn cố ý tìm người tìm này bộ Huyễn Dạ châm.

Có nghe đồn nói này Huyễn Dạ châm sớm đã thất truyền, hiện giờ đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mọi người, sôi nổi cảm thán Thanh Hư Tử ái nữ sốt ruột, liền như vậy cái bảo bối đều có thể bị tìm được.

Thanh Hư Tử chính cho đã mắt sủng ái nhìn chính mình khuê nữ, đột nhiên bên tai truyền đến một tiếng làm hắn thiếu chút nữa muốn động thủ thấu người lời nói.

“Cha, ngươi cũng thật bất công, liền Dao Nhi có, như thế nào ta không có a? Ta hiện tại khá vậy là ngươi nhi tử a.” Kỳ Tu đỉnh mỹ diễm hồng trang, này lược hiện làm nũng nói nói ra, không có nửa phần không khoẻ, ngược lại còn dẫn tới người khác ồn ào, sôi nổi cười nói Thanh Hư Tử bất công.

Hôn lễ hiện trường thập phần náo nhiệt ấm áp, có như vậy một cái chớp mắt, đều làm người cảm thấy này không phải một cái bẫy, chỉ là theo thời gian tiếp cận bái đường, Kỳ Tu đột nhiên dâng lên một tia điềm xấu dự cảm, loại này dự cảm thập phần mãnh liệt, mãnh liệt đến hắn thiếu chút nữa liền bỏ xuống nơi này mọi người, mang theo Đường Khanh trực tiếp rời đi.

Làm như nhận thấy được hắn không thích hợp, Đường Khanh nhỏ giọng hỏi: “Làm sao vậy?”

Hiện giờ chính là thời khắc mấu chốt, vị này nhưng đừng rớt dây xích.

Kỳ Tu há miệng thở dốc, nhưng mà lời nói đến bên miệng, hắn lại tránh đi mọi người tai mắt, lạnh nhạt nói: “Không có gì.”

Đường Khanh bĩu môi, không hề truy vấn, mà lúc này, hệ thống lại đột nhiên phát ra một trận cảnh báo.

“Khanh Khanh, có cường đại ma khí.”

“Di, ngươi là nói Ma Tôn tới?”

Nghe được lời này, Đường Khanh tức khắc đánh lên tinh thần, ngay cả vốn dĩ uể oải vô thần hai tròng mắt tức khắc trở nên thần thái sáng láng, đây chính là quan trọng một khắc a, thành bại như vậy nhất cử!

Lạnh lẽo dòng khí đột nhiên bắt đầu khởi động, tức khắc đem chung quanh bố trí tốt hết thảy toàn bộ phá hủy, thậm chí liền không ít tu sĩ còn chưa thấy rõ người tới, liền ngã xuống đất không dậy nổi, miệng phun máu tươi, chỉ có cường đại ma khí mới có thể tạo thành như vậy kết quả.

“Là Thôn Thiên Ma Tôn! Hắn xuất hiện!”

“Bãi trận!”

Mọi người tuy nhìn như hỗn độn, nhưng nhìn kỹ dưới, sở hữu động tác đều thập phần có kết cấu, không có nửa phần dư thừa động tác, này hết thảy, Thôn Thiên Ma Tôn lại sao lại xem không hiểu, chỉ là…… Trước mắt kia hai mạt màu đỏ thân ảnh người, rất giống năm đó Kỳ dương cùng tiêu dao tiên tử, hơn nữa kia tiểu tử tuy lạnh mặt, nhưng trong mắt lo lắng lại là nửa điểm đều không lừa được hắn.

Thú vị.

Thôn Thiên Ma Tôn làm lơ chung quanh mọi người, hắn nhấc chân đi bước một hướng tới Kỳ Tu cùng Đường Khanh đi đến, rõ ràng chỉ có như vậy một người, nhưng kia sức chiến đấu lại đứng vững ở đây toàn bộ tu sĩ, mãnh liệt công kích hạ, thế nhưng không một người có thể cho hắn bước chân tạm dừng.

“Không thể tưởng được mới không nhiều ít năm, bổn tọa cư nhiên lại có thể nhìn đến người ma yêu nhau a.” Thôn Thiên Ma Tôn thanh âm không lớn, nhưng kia tràn ngập tà khí thanh âm lại tràn ngập toàn bộ núi non.

Giọng nói vừa ra, còn có sức lực chiến đấu tu sĩ sôi nổi ngẩn ra.

“Nha, nhìn các ngươi kia biểu tình, cảm tình không biết vị này chủ là Ma tộc?” Thôn Thiên cong môi, ác liệt cười, tuy rằng là cùng mặt khác tu sĩ đối thoại, nhưng ánh mắt nhưng vẫn gắt gao nhìn chằm chằm Đường Khanh, thấy nàng ánh mắt không có lộ ra nửa điểm kinh ngạc, không khỏi nói: “Xem ra ngươi là biết tình hình thực tế.”

Đường Khanh cắn răng, nếu không có tu vi không bằng người, nàng đều muốn đem hắn xé nát! Nàng cố ý ẩn tàng rồi nhiều năm như vậy bí mật, cư nhiên bị gia hỏa này liền như vậy cấp nói ra! Còn làm trò nhiều người như vậy!

Các đại chính đạo nhưng cùng Ma tộc thế bất lưỡng lập, thế giới tuyến nội chính đạo biết được Kỳ Tu là Ma tộc sau, đối hắn đuổi giết nhưng chưa bao giờ đình chỉ quá, thậm chí chỉ cần đối hắn có hảo cảm, hết thảy cũng chưa kết cục tốt!

Mắt thấy chúng tu sĩ ánh mắt từ kinh ngạc biến thành phẫn nộ, nàng không khỏi nói: “Người đều phân tốt xấu, ta cũng không cho rằng sở hữu Ma tộc đều là người xấu. Ma Tôn nói lời này, bất quá là tưởng phân liệt chúng ta, ngươi này bàn tính như ý, đáng tiếc gọi lộn số.”

Nàng tuy nói lời thề son sắt, nhưng trong lòng lại thập phần hư, cũng may kiếm huyền tông nể tình, trừ bỏ bộ phận tu sĩ ở phẫn nộ sau quăng ngã tay áo rời đi, đại đa số người đều là quan vọng thái độ.

“Thú vị.” Thôn Thiên Ma Tôn lần đầu tiên tỉ mỉ đem nàng đánh giá một phen, tuy nói hắn không phải cái gì người tốt, bất quá chỉ bằng nàng lời này, hắn đảo có thể suy xét tha nàng một mạng, rốt cuộc trên thế giới này trừ bỏ tiêu dao tiên tử, nàng là cái thứ hai đối hắn nói loại này lời nói người, làm hắn…… Nhất thời đảo có chút luyến tiếc xuống tay.

Kỳ Tu bất động thanh sắc đem Đường Khanh hộ ở sau người, những cái đó chán ghét tu sĩ sống hay chết cùng hắn không quan hệ, hắn để ý trước nay chỉ có nàng.

Thôn Thiên Ma Tôn dương môi, một cổ làm cho người ta sợ hãi khí thế mãnh liệt đánh úp lại, “Bổn tọa cư nhiên ở trên người của ngươi ngửi được kia lệnh người chán ghét khí vị, ngươi cùng Kỳ dương, là cái gì quan hệ.”

Kỳ Tu nhìn hắn, ánh mắt lạnh lùng, đen nhánh hai tròng mắt hơi hơi phiếm hồng, “Là ta phụ thân.”

“Nga, như vậy a.” Thôn Thiên Ma Tôn một tiếng cười khẽ, chẳng qua trong ánh mắt lại không có nửa điểm ý cười, “Bổn tọa còn tưởng rằng năm đó ngươi đã chết, bất quá cũng không cái gọi là, dù sao hôm nay ngươi cần thiết chết ở chỗ này!”

Hai Ma Tôn đánh nhau, tao ương từ trước đến nay đều là những người khác, kiếm huyền tông vài vị trưởng lão còn hảo, dù sao cũng là Hóa Thần kỳ mặc dù tu vi không bằng người, nhưng cũng không đến mức quá thảm, đến nỗi bên những cái đó cái gì Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, không phải hộc máu chính là ngã xuống đất, đừng nói bày trận bắt người, có thể An Nhiên đào tẩu đều là một vấn đề.

Bất quá, có một người đứng ở chiến hỏa chính giữa nhất, lại trước sau An Nhiên không việc gì.

Người nọ đó là Đường Khanh.

Không trung một mảnh âm trầm, tầng tầng lớp lớp mây đen che đậy nguyên bản nhan sắc, sấm sét ầm ầm gian, không đến nửa ngày, chung quanh thi thể đã chồng chất thành sơn.

Âm trầm đen tối, phảng phất giống như Vô Gian địa ngục.

Thân ở ở như vậy đầy trời huyết tinh trung, Đường Khanh cảm thấy chính mình còn có thể sắc mặt không thay đổi, sừng sững không ngã, toàn dựa thượng một đời. Bất quá cùng nàng so sánh với, những cái đó ý chí lực kém, ở thấy nhiều như vậy thi thể sau, thần trí đã điên, tu vi tẫn hủy.

Thôn Thiên cùng Kỳ Tu rõ ràng đối chiến kịch liệt, lại còn có nhàn tình cùng nàng nói chuyện phiếm, “Ở vào hoàn cảnh như vậy hạ còn có thể bình thản ung dung, không hổ là bổn tọa coi trọng người.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, “Cảm ơn ngài lão xem thượng, nhưng ta đối tuổi so với ta cha còn đại người không có hứng thú.”

Thôn Thiên Ma Tôn nghe vậy, cười to ra tiếng. Kỳ thật hắn sinh một bộ cực kỳ anh tuấn mặt, mày kiếm tinh mắt, mũi cao thẳng, hơn nữa kia khóe môi treo lên tươi cười, hơi có chút mỹ nam tử dáng vẻ, chỉ là hắn sát khí quá nặng, kia dung nhập cốt tủy huyết tinh tàn bạo không phải này trương anh tuấn khuôn mặt có thể che đậy. Bị hắn xem một cái, kia chính là sẽ hàn ý nảy sinh, sau lưng lạnh cả người.

Đường Khanh có thể như vậy bình tĩnh, còn may mà có hệ thống cái này ngoại quải, bởi vì nàng biết chính mình mặc kệ như thế nào làm, dù sao này mạng nhỏ tạm thời còn có thể bảo vệ.

So sánh với này hai người, Kỳ Tu lại là hoàn toàn bạo tẩu!

“Nha, sinh khí?”

Kỳ Tu không nói, chỉ là kia âm trầm lạnh lẽo, tràn ngập sát ý ánh mắt lại đem hắn nội tâm ý tưởng nói ra.

“Muốn giết ta? Ngươi còn nộn điểm.” Châm chọc xong hắn, Thôn Thiên tiếp tục trêu chọc Đường Khanh, “Ta tuy già rồi chút, nhưng là này mặt vẫn là không tồi, ngươi cùng ta nói nói ngươi thích cái dạng gì mặt, ta biến cho ngươi xem. Bằng không, ta biến thành hắn mặt cũng có thể, đi theo ta, có thể so đi theo hắn……” Lời nói đến một nửa, Thôn Thiên chỉ cảm thấy bả vai tê rần, ngay sau đó, hắn ánh mắt sắc bén lên, “Nhưng thật ra xem thường ngươi.”

So sánh với vô nghĩa vô số Thôn Thiên, Kỳ Tu nắm Trảm Tiên Kiếm, từ đầu tới đuôi đều trầm mặc không nói.

Hai người đều là Đại Thừa kỳ tu vi, chỉ là luận tư lịch Kỳ Tu lại là không bằng hắn, rốt cuộc một cái đương mấy chục năm Ma Tôn, một cái bất quá mới mấy chục ngày. Vừa mới bắt đầu hai người còn thế lực ngang nhau, thời gian một lâu, lại có thể cảm giác được Kỳ Tu dần dần cố hết sức.

Năm đó Kỳ Tu chính là ở vô tận vực sâu đãi đủ năm mươi năm mới ra tới, lần này trước tiên xuất quan, xem ra là có chút nóng vội.

Thôn Thiên Ma Tôn mắt thấy Kỳ Tu kiếm đi xuống phong, khóe miệng tươi cười càng ngày càng thâm, “Liền cha ngươi đều không phải bổn tọa đối thủ, ngươi cho rằng ngươi có thể thế hắn báo thù?” Nói xong, một kích trọng chưởng, tức khắc đất rung núi chuyển.

Kỳ Tu miễn cưỡng tránh thoát một chưởng này, chỉ là nhìn hắn cái trán toát ra mồ hôi mỏng, lại làm Đường Khanh tâm đều củ ở bên nhau.

“Hệ thống, nam chủ sẽ thất bại sao?”

“Lý luận thượng sẽ không, rốt cuộc thế giới không cho phép nam chủ tử vong, trừ phi là chính hắn tìm chết.”

Tuy rằng hệ thống giải thích, nhưng nàng như cũ lo lắng đến không được, “Thôn Thiên quá cường đại, nhưng có cái gì uy hiếp?”

“Có, ngươi tiện nghi cha mới vừa đưa cho ngươi Huyễn Dạ châm, dùng nó, mặc kệ rất cường đại người, đều có thể lâm vào ngắn ngủi ảo cảnh trung.” Hệ thống nói xong, thấy nàng nóng lòng muốn thử, lại nói: “Nhưng là ngươi chỉ có một lần cơ hội, một khi thất bại, Thôn Thiên nhất định sẽ mạt sát ngươi, mà Huyễn Dạ châm cũng khẳng định sẽ bị hắn phá hủy.”

Đường Khanh hiểu rõ, hệ thống nói nàng minh bạch, chỉ là này Thôn Thiên Ma Tôn tu vi như thế chi cao, muốn một kích tức trung, thập phần gian nan.

Liền ở nàng suy nghĩ như thế nào động thủ khi, đột nhiên, Trảm Tiên Kiếm bị cường đại ma khí xâm nhập, thân kiếm khẽ run, run rẩy dưới, Kỳ Tu thiếu chút nữa đem nó rời tay mà đi, cũng may, hắn cuối cùng nắm chặt không bỏ, chỉ là…… Mặc dù này một kích chưa trung, kia tiếp theo đánh đâu, huống hồ này một kích hắn đã là ở đau khổ chống đỡ.

Thôn Thiên Ma Tôn đánh tới quên mình, hắn đã thật lâu không đánh như vậy thống khoái, chung quanh các tu sĩ cũng đều đảo không sai biệt lắm, mặc dù có thể đứng, cũng căn bản không người có thể vào hắn bên người.

“Xem ra, ngươi lập tức muốn đi bồi ngươi cha.” Hắn kiêu ngạo cuồng tiếu, liền ở hắn chuẩn bị dùng hết toàn lực cuối cùng một kích khi, đột nhiên, trên người truyền đến một trận gần như không thể nghe thấy đau đớn cảm.

Tuy nói mặt ngoài hắn chiếm thượng phong, bất quá cũng không sai biệt lắm mau tinh bì lực tẫn, lúc này đây là hắn xem nhẹ Kỳ Tu, chỉ là trăm triệu không nghĩ tới, hắn thế nhưng còn xem nhẹ mặt khác một người.

Trước mắt rõ ràng cảnh sắc dần dần mơ hồ, hắn phẫn nộ nhìn về phía người khởi xướng, trên mặt tươi cười không ở, bạo nộ dưới, hắn làm ra cuối cùng một kích.

Kỳ Tu không chết được, kia cũng muốn làm hắn nếm thử đau thất chính mình yêu nhất người là cái gì tư vị!

Đáng tiếc, bởi vì ánh mắt không tốt quan hệ, hắn một chưởng này vỗ vào Kỳ Tu trước mặt.

Thấy thế, Đường Khanh liền tưởng đều không có nghĩ nhiều, cứ như vậy chặn như vậy một kích.

Đại Thừa kỳ tu vi công kích, mặc dù không có dùng ra toàn thân khí lực, kia cũng không phải nàng có thể ngăn cản, cho nên không ra bất luận cái gì ngoài ý muốn, nàng đổ xuống dưới. Chỉ là, cũng không có ngã trên mặt đất, mà là ngã xuống người nào đó trong lòng ngực.

“Phượng, phượng dao.” Kỳ Tu đầy mặt sợ hãi ôm nàng, lần đầu tiên, ánh mắt vô thố.

“Không cần quản ta, ta chỉ có thể tạm thời ổn định hắn một hồi, không…… Không cần lãng phí lần này cơ hội.” Đường Khanh đứt quãng mở miệng, nỗ lực ngụy trang ra cực kỳ thống khổ dáng vẻ. Đến nỗi nàng vì cái gì không đau, có hệ thống ba ba cái này cường đại hậu viên ở, như thế nào sẽ làm nàng đau!

Kỳ Tu không nghĩ buông nàng, nhưng trước mắt lại không chấp nhận được hắn tùy hứng, hắn trọng nắm Trảm Tiên Kiếm, ánh mắt màu đỏ tươi cho Thôn Thiên thật mạnh nhất kiếm, theo sau, hoàn toàn không màng thân thể thừa nhận không thừa nhận khởi, hắn đem cắn nuốt chung quanh sở hữu linh khí, trực tiếp rót nhập Thôn Thiên Ma Tôn kiếm thương trung.

Linh khí đối tu sĩ thập phần hưởng thụ, nhưng đối Ma tộc mà nói, lại là thật lớn thống khổ, bị cưỡng chế rót nhập vô số linh khí Thôn Thiên Ma Tôn, cuối cùng ở đầy mặt không dám tin tưởng trung, nổ tan xác mà chết……

Này hết thảy, trước sau thêm lên bất quá một nén nhang thời gian.

Thật lớn linh khí cũng tạo thành Kỳ Tu trọng thương, chỉ là hắn lại hồn nhiên không màng, ném xuống Trảm Tiên Kiếm, kéo trầm trọng nện bước chậm rãi bế lên Đường Khanh.

“Kỳ, Kỳ Tu, ta biết ngươi hận ta, một chưởng này coi như…… Coi như…… Còn ta nợ. Kiếm huyền tông tuy…… Có hại ngươi người, nhưng các đại trưởng lão lại là cực, cực hảo người, ngươi có thể xem lần này trên mặt, phóng, buông tha bọn họ sao?” Đường Khanh tuy không cảm giác được đau, nhưng sinh mệnh xói mòn vẫn là có thể cảm giác được, mắt thấy sắp không có hơi thở, nàng chờ không kịp đối phương mở miệng, lại nỗ lực chụp vào hắn tay, “Đáp, đáp ứng……”

Lời nói chưa xong, trắng nõn tay lại đột nhiên buông xuống mà xuống.

Kỳ Tu trong lòng cứng lại, run run rẩy rẩy nắm khởi kia chỉ rơi trên mặt đất tay, thật cẩn thận hộ trong ngực trung.

“Phượng dao, ngươi mệt mỏi có phải hay không.” Mở to lỗ trống hai tròng mắt, hắn lôi kéo một cái so với khóc còn khó coi hơn tươi cười, “Ngủ đi, ta đợi lát nữa sẽ đánh thức ngươi, ngươi thích ăn mỹ thực, ta lúc trước còn cố ý học một chút, chờ ngươi tỉnh ngủ, ta nấu cho ngươi ăn có được hay không.”

Thôn Thiên Ma Tôn chết đột nhiên, chung quanh tuy có không ít tu sĩ bỏ mình, lại vẫn là có không ít tu sĩ còn kéo dài hơi tàn, mà Đường Khanh lời này, tự nhiên cũng bị bọn họ đều nghe xong đi vào.

Ngày này trong vòng phát sinh sự tình quá nhiều, còn không có nháo hiểu này đối ân ái mẫu mực vợ chồng chi gian đến tột cùng ra chuyện gì, liền thấy Thanh Hư Tử dẫn theo kiếm, hồn nhiên không màng khóe miệng vết máu, ánh mắt sát ý nổi lên bốn phía.

“Kỳ Tu! Dao Nhi nói, đến tột cùng là ý gì!” Hắn khóe mắt tẫn nứt, sớm tại ngay từ đầu hắn liền phát hiện này hai người chi gian có chút không thích hợp, hơn nữa hồng hồ lời nói, đã sớm đề phòng hắn, nhưng không nghĩ tới, cuối cùng vẫn là hộ không được hắn nữ nhi duy nhất

Đối mặt Thanh Hư Tử chất vấn, Kỳ Tu một tiếng bạo nộ, “Đều câm miệng, ngươi sảo đến Dao Nhi ngủ!” Nói xong, hắn đáng thương hề hề hướng về phía trong lòng ngực nhân nhi ôn nhu nói: “Dao Nhi ngươi yên tâm, ngươi muốn ngủ, liền ngủ đi, ta sẽ không làm bất luận kẻ nào sảo đến ngươi.”

Nói đến phượng dao, cũng chính là Đường Khanh, Thanh Hư Tử lập tức tiến lên tranh đoạt, “Ngươi không xứng có được nữ nhi của ta, buông ra nàng!”

“Ngươi nằm mơ!” Kỳ Tu gắt gao ôm Đường Khanh, rất có ai dám tiến lên liền cùng người liều mạng khí thế.

Nếu thay đổi người bình thường nói không chừng còn sẽ có điều do dự, nhưng Thanh Hư Tử là ai, trước mắt tiền căn hậu quả không cần bất luận kẻ nào nói cho hắn, hắn đã đoán được thất thất bát bát, bảo bối nữ nhi sở dĩ sẽ lừa hắn, tất nhiên là lọt vào tiểu tử này uy hiếp!

“Đem nữ nhi của ta trả ta!”

“Đây là ta thê tử!”

“Đánh rắm!”

“Xem ở ngươi là thê tử của ta phụ thân trên mặt, lăn.”

Lời nói đều nói đến này phân thượng, hai người mặc dù thân chịu trọng thương như cũ rút kiếm tương chiến, một trận chiến này lại ước chừng đứng một ngày một đêm, thẳng đến Kỳ Tu đem này đánh ghé vào mà lại không có bất luận cái gì đánh trả chi lực, lúc này mới ôm Đường Khanh rời đi.

***

Đường Khanh lại tỉnh lại, phát hiện chính mình cư nhiên nửa cái thân mình đều ở trong đất, nếu không phải bốn phía không người, liền nàng đều mau bị một màn này cấp dọa choáng váng.

“Hệ thống! Vì cái gì ta không cảm giác được ta chân, ngược lại……”

“Ngược lại có rất nhiều râu cảm giác.”

Hệ thống đem lời nói thế nàng nói xong, tiếp theo lại giải thích nói: “Này trọng tố thân thể linh dược vốn chính là loại trên mặt đất, đãi rót vào ngươi linh hồn, lúc này mới thong thả sinh trưởng. Hiện tại vừa mới đem ngươi nửa người trên trường hảo đâu, không vội, nửa người dưới đánh giá lại quá cái một hai năm là có thể hảo.”

Đường Khanh nghe xong lời này, giống như ngũ lôi oanh đỉnh, nàng tuy biết có trọng tố thân thể linh dược, lại trước nay không biết này đây loại này quỷ dị phương thức hình thành.

“Ngươi nói, ta sẽ không bị người đương yêu quái cấp làm thịt đi……” Nàng thật cẩn thận nhìn mắt bốn phía, vô cùng thê thảm nói.

Đường Khanh đương nhiên sẽ không bị người tể rớt, tốt xấu là hệ thống lựa chọn địa phương, cần thiết là trên thế giới này an toàn nhất địa phương, tại đây đã hơn một năm tới nay, đãi nàng chân toàn bộ trường hảo, vẫn như cũ An Nhiên không việc gì.

Chân trường tốt chuyện thứ nhất đó là từ bùn bò ra tới, trốn vào chính mình không gian.

Lâu như vậy chôn bùn đất, mặc dù biết thân thể này chính là linh thể, cũng cảm thấy cả người khó chịu!

Tắm rửa xong đổi hảo quần áo ra tới, Đường Khanh cảm thấy chính mình trọng sinh!

“Hệ thống, hiện tại tình huống như thế nào?”

Hệ thống có chút chần chờ, hắn vẫn luôn không đem tin tức xấu nói ra, trước mắt, sợ là trốn không nổi nữa.

“Có một cái tin tức xấu, còn có một cái không thế nào hư tin tức, ngươi muốn nghe cái nào?”

Đường Khanh một trận vô ngữ, “Liền không một cái hảo một chút tin tức?”

“Kiếm huyền tông không có bị hủy, có tính không tin tức tốt?” Hệ thống nhỏ giọng nói.

Nghe hệ thống nhỏ giọng nói, Đường Khanh hoàn toàn không nói gì, nàng đều lấy mệnh che chở kiếm huyền tông, nếu nam chủ còn muốn hủy, kia nàng nhiệm vụ sợ là đời này cũng hoàn thành không được.

“Nói đi, nào hai cái tin tức xấu.”

“Đệ nhất, Thôn Thiên không chết, bám vào người ở những người khác trên người. Đệ nhị……” Hệ thống thanh âm càng nói càng tiểu, đến cuối cùng Đường Khanh cũng chưa nghe rõ.

Nhìn nhà mình hệ thống như vậy túng dáng vẻ, nàng thở dài, “Nói đi, ta không trách ngươi.”

“Kỳ Tu hắc hóa giá trị biến cao, mau đột phá 95%.”

Dù cho có chuẩn bị tâm lý, nhưng nghe xong lời này, Đường Khanh cả người đều không tốt! Rõ ràng mặt ngoài Thôn Thiên đều đã chết, nàng vai ác này pháo hôi cũng bị diệt, như thế nào hảo hảo còn chơi hắc hóa! Này hắn miêu còn có để người hảo hảo hoàn thành nhiệm vụ!

Hắc mặt, nàng chịu đựng rít gào, hỏi: “Nam chủ hắc hóa, nữ chủ đâu?”

Hệ thống muốn giải thích, nhưng lời nói đến bên miệng, lại đạo đạo: “Tính, ngươi vẫn là đi ra ngoài nhìn xem đi, nhìn ngươi sẽ biết.”

Nữ chủ không có hảo hảo hoàn thành nhiệm vụ, cho nên chuyện này cuối cùng vẫn là dừng ở nàng trên người, đỉnh oán niệm tâm tình, nàng rời đi khu vực này. Này vừa ly khai, lúc này mới kinh giác chính mình cư nhiên tránh ở Côn Luân núi non đỉnh núi! Trách không được bốn phía một người đều không có, không nói cái khác, liền Côn Luân sơn chung quanh linh thú tinh quái, liền không phải người bình thường dám sấm, càng miễn bàn nơi này chính là cư trú không ít ẩn cư đại năng a.

Sợ quấy rầy đến này phiến núi non an tĩnh, Đường Khanh dọc theo đường đi cực kỳ điệu thấp, nhưng mà, còn không đợi nàng rời đi, như cũ bị người phát hiện.

“Linh thể chi thân, thú vị thú vị, lão nhân ta đều cho rằng này linh dược tuyệt chủng đâu, không nghĩ tới hôm nay lại có hạnh vừa thấy.” Người tới một đầu đầu bạc râu dài, bất quá hai tròng mắt lại không thấy nửa điểm vẩn đục, ngược lại còn tinh thần thực.

Đường Khanh hiện giờ trùng tu thân thể này, một thân tu vi sớm không có, cũng liền uổng có một thân linh thể.

Lão giả sờ sờ râu bạc trắng, hỏi, “Nữ oa tử liền chuẩn bị như vậy đi ra ngoài?”

“Ta có chuyện quan trọng, còn hy vọng đại tiên cho đi.”

“Ngô…… Lão nhân nhưng nghe nói hiện tại bên ngoài thế đạo loạn thực đâu, liền ngươi này một thân linh thể, chỉ sợ còn không có làm được chuyện ngươi muốn làm, đã bị người cầm đi luyện đan.” Nói xong, hắn thấy tiểu nữ oa mặt lộ vẻ khuôn mặt u sầu, không khỏi lại nói: “Lão nhân nếu là nữ oa tử, phải hảo hảo ở chỗ này tu luyện, đãi thời cơ chín mùi, lại đi ra ngoài cũng không chậm.”

“Đại tiên nói rất đúng.” Đường Khanh nhụt chí, nhưng cũng biết nói lão giả là hảo ý, nói cũng là lời nói thật.

“Tiểu nữ oa nếu không chê, này đoạn trong lúc lão nhân có thể giáo ngươi một ít học cấp tốc công pháp.” Trên đời này rất nhiều người đều chú ý một cái mắt duyên, lão giả cảm thấy nàng thập phần thuận mắt, lúc này mới mở miệng nói lời này.

Hệ thống, “Khanh Khanh mau trả lời ứng, gia hỏa này là Tán Tiên, bái hắn làm thầy này sóng không mệt!”

Có hệ thống nói, Đường Khanh cũng không ngượng ngùng, lập tức liền quỳ trên mặt đất, hô: “Sư phụ ở trên, chịu đồ nhi nhất bái.”

Nghe vậy, Tán Tiên tức khắc mặt lộ vẻ ý cười, hắn thu này nữ oa cũng là muốn nhìn một chút linh thể đến tột cùng có thể đem công pháp luyện đến tình trạng gì.

Này nhất bái sư, ước chừng đãi gần mười năm mới từ Côn Luân sơn rời đi.

Đường Khanh vốn là có bàn tay vàng tu tiên thể, hiện giờ hơn nữa này linh thể chi thân, kia tốc độ mau đến liền Tán Tiên đều trừng mục cứng lưỡi, cuối cùng chỉ tốn mười năm liền cho phép nàng rời đi.

Mười năm thời gian, Nhân giới đã phát sinh thật lớn biến hóa, nhưng mà đối người tu tiên tới nói, bất quá trong nháy mắt.

Hệ thống, “Khanh Khanh, rời đi Côn Luân sơn ngươi trước tìm ai?”

Đường Khanh sờ sờ này trương cùng chính mình chân thật dáng vẻ không sai biệt lắm mặt, nói: “Thôn Thiên đi, sấn hắn tu vi còn chưa đi lên, trước đem hắn làm thịt, tỉnh lưu hậu hoạn.”

“Nga, Thôn Thiên hiện tại ở đương nam chủ tiểu đệ, tìm hắn liền cùng tìm nam chủ không sai biệt lắm.”

Hệ thống nói làm Đường Khanh lập tức dưới chân vừa trợt thiếu chút nữa té ngã trên đất, cuối cùng mới trừu khóe miệng hỏi: “Này Thôn Thiên có bệnh, mỗi ngày đãi chính mình kẻ thù bên người?”

Hệ thống giải thích, “Hắn tưởng đoạt Kỳ Tu xá, cho nên mới lựa chọn lưu tại hắn bên người đương tiểu đệ.”

Đường Khanh ai thán một tiếng, xem ra muốn nhanh chóng tìm được Kỳ Tu còn có Thôn Thiên, nếu không nếu là bị đoạt xá, kia nàng phía trước nỗ lực chẳng phải đều uổng phí!

Hắc hóa nam chủ thập phần khủng bố, hơn nữa những năm gần đây có chút tẩu hỏa nhập ma xu thế, phía dưới không ít thủ hạ đều tự cấp hắn tìm linh khí dư thừa người cung hắn hấp thụ, nói đến cũng quái, rõ ràng là cái Ma tộc, cố tình phải dùng kiếm huyền tông công pháp, kiếm huyền tông chính là chính đạo, nó công pháp tự nhiên yêu cầu đại lượng linh khí, nhưng hắn hiện giờ tu chính là ma đạo, muốn cường tu chính đạo, tất nhiên đối thân thể hắn có tổn thương, nhưng mà hắn cũng không để ý không màng, làm lơ trong cơ thể bạo tẩu ma khí, còn mạnh mẽ hấp thụ những cái đó linh lực dư thừa tu sĩ.

Kỳ Tu đem ma cung tu ở Lạc thủy thành, chung quanh có cường đại kết giới bảo hộ, người bình thường dễ dàng không được đi vào, Đường Khanh còn chưa tiến vào Lạc thủy thành, liền bị mắt sắc thủ hạ phát hiện, như vậy cường đại linh khí, bọn họ Ma Tôn nhất định thích! Ôm ý nghĩ như vậy, bọn họ đánh lén nàng.

Đường Khanh vốn là muốn tìm một cơ hội tiến vào ma cung, này đàn tiểu lâu lâu ý tưởng đang cùng nàng ý, vì thế thuận tay đẩy thuyền, nàng liền làm bộ hôn mê tùy ý bọn họ mang nàng tiến vào.

Tiến vào ma cung sau, tùy ý tìm một cơ hội, liền thoát ly tiểu lâu lâu trông giữ, hơn nữa có hệ thống cái này ngoại quải ở, thực mau liền tìm được rồi Thôn Thiên đoạt xá cái kia thị vệ trên người.

Không có trước kia tu vi Thôn Thiên thập phần cẩn thận, đương Đường Khanh xuất hiện ở trước mặt hắn giờ khắc này, hắn liền biết đối phương là vì hắn mà đến.

“Ngươi là ai?”

“Giết ngươi người.”

“Giết ta người quá nhiều, muốn ta chết, tốt xấu cũng cho ta biết thật sự trong tay ai.”

“Thay trời hành đạo người.”

Làm như nghe được cái gì chê cười giống nhau, hắn phụt một tiếng cả cười ra tới, “Được rồi, loại này chuyện ma quỷ ta sẽ không tin. Ta đều biến thành như vậy còn có thể đuổi theo, xem ra, ta đối với ngươi rất quan trọng a.”

“Ngươi như vậy kéo dài thời gian, là tưởng chờ ai?” Đường Khanh xuyên qua hắn mưu kế, không cần phải nhiều lời nữa, trực tiếp động thủ.

Thôn Thiên nơi nào là nàng đối thủ, nhưng mà liền ở nàng ra tay kia một khắc, cư nhiên liền như vậy biến mất ở nàng trước mặt!

Tốt xấu đương lâu như vậy Ma Tôn, pháp bảo vẫn là có như vậy vài món, huống hồ nếu dám lưu tại ma cung, tự nhiên đã sớm bị hảo bị người phát hiện đường lui, chẳng qua hắn không nghĩ tới cư nhiên nhanh như vậy đã bị người phát hiện.

Bất quá làm hắn nghĩ trăm lần cũng không ra chính là, đuổi giết hắn đều đuổi giết đến này phân thượng, đến tột cùng là ai?

Bên kia, Đường Khanh chính đầy đầu hắc tuyến nhìn trước mắt trống trải địa phương, liền ở nàng một lần nữa liên hệ hệ thống kia một cái chớp mắt, lại phát hiện chính mình cư nhiên bị người phát hiện!

“Ai, ai ở nơi nào!”

Lấy nàng hiện tại tu vi, lại sao lại như vậy dễ dàng bị người bắt được, chỉ là vì không bị người bao vây tiễu trừ, nàng chỉ có thể ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói.

Làm như sợ nàng lại chạy trốn, này đàn gia hỏa thế nhưng trực tiếp đem nàng đưa đến Kỳ Tu trước mặt.

Tái kiến nam chủ, nàng là có chuẩn bị tâm lý, nhưng mà, đương nàng nhìn đến trước mắt một màn này khi, tức khắc cả người đều…… Choáng váng.

“Hệ thống???”

Hệ thống đã sớm đoán được ký chủ phản ứng, lần này nhưng thật ra bình tĩnh không ít, “Đúng vậy, ngươi không nhìn lầm, nam chủ ôm thi thể chính là ngươi, nga, phải nói là phượng dao, cũng chính là lúc trước ngươi.”

Đường Khanh:……

Ta cảm thấy ta yêu cầu lẳng lặng.

Kỳ Tu một bộ hồng trang, khuôn mặt như cũ tinh xảo tuấn mỹ, chỉ là hai tròng mắt lại là một mảnh cực kỳ bi ai, hắn ôm trong lòng ngực sớm đã không có hơi thở phượng dao, ôn nhu mở miệng, “Dao Nhi, ngươi trước chính mình ngoan ngoãn nằm một hồi, ta thực mau trở về tới.”

Cũng không biết hắn dùng biện pháp gì, rõ ràng đã chết đi nhiều năm người, nhưng màu da như cũ hồng nhuận, phảng phất thật sự chỉ là ngủ rồi giống nhau.

Rời đi phượng dao hai tròng mắt, Kỳ Tu trong mắt không mang theo bất luận cái gì cảm tình, liền xem đều không liếc nhìn nàng một cái, liền trực tiếp động thủ hấp thụ nàng linh khí.

Đường Khanh nhưng thật ra tùy ý hắn hấp thụ, dù sao này thân thể linh khí sẽ chính mình trường ra tới, hút không cũng không sợ, hiện tại nàng lo lắng nhất chính là, nên như thế nào tiếp tục nhiệm vụ này.

“Hiện tại ngươi nên biết vì cái gì nữ chủ vô dụng đi.” Hệ thống thở dài, gặp gỡ như vậy cái ký chủ, hắn liền cảm thấy nam chủ không có khả năng như vậy bình thường hắc hóa.

Đường Khanh gian nan gật đầu, bất quá ngay sau đó, nàng lại kêu rên nói: “Đậu má a, nam chủ thích phượng dao, ta đây còn chết cái gì chết a! Không duyên cớ lãng phí hai mươi tích phân giá trị a!”

Này sóng mua bán quá mệt, không duyên cớ gia tăng nam chủ hắc hóa giá trị, còn lãng phí chính mình tích phân giá trị.

Hệ thống khóe miệng run rẩy, hắn là nên nói ký chủ tâm đại đâu, vẫn là nói ký chủ chết đòi tiền ( tích phân giá trị) a!

Kỳ Tu cũng không có phát hiện thủ hạ linh thể có cái gì không thích hợp, rốt cuộc hắn liền ánh mắt đều cấp một cái, liền ở Đường Khanh cảm thấy chính mình mau bị đào mình không thể là lúc, phòng ngủ ngoại lại đột nhiên một mảnh ồn ào.

“Ma Tôn, kiếm huyền tông người lại tới nữa.”

“Nga.”

Như là sớm thành thói quen loại này cảnh tượng, vẻ mặt hờ hững Kỳ Tu dừng chính mình tay, đem ánh mắt dời về phía cửa.

Người tới không phải người khác, đúng là Đường Khanh tiện nghi cha, Thanh Hư Tử.

“Đem nữ nhi của ta trả ta!” Thanh Hư Tử rút kiếm liền chém, vừa dứt lời, phòng ngủ nội giường đã bị chém tới hơn phân nửa. Mới vừa chém xong, Thanh Hư Tử liền nóng nảy, “Dao Nhi!”

Phượng dao nằm ở trên giường, này giường đều bị chém hỏng rồi, nàng tự nhiên cũng theo từ trên giường lăn xuống mà xuống, này rơi xuống, cư nhiên lăn đến Đường Khanh bên chân.

Lúc trước thật vất vả trấn định xuống dưới Đường Khanh, nhìn quần áo có chút hơi loạn phượng dao, khí mày thẳng nhảy.

Nhìn một cái nàng nhìn thấy gì!

Phượng dao quần áo hạ, nàng nếu là không nhìn lầm! Kia màu đỏ tươi loang lổ điểm điểm, chỉ có một loại tình huống mới có thể tạo thành.

“Nga, hắc hóa nam chủ, thật là…… Làm người trướng kiến thức a.”

Đồng dạng khiếp sợ trừ bỏ hệ thống, còn có Thanh Hư Tử, đang xem đến nữ nhi dáng vẻ sau, hoàn toàn bạo tẩu.

“Kỳ Tu, ta muốn ngươi chết!”

Kỳ Tu quanh thân hơi thở lạnh lẽo làm cho người ta sợ hãi, bất quá đương hắn nhìn đến phượng dao không có việc gì sau, lúc này mới thoáng tắt trên người kia khủng bố khí thế.

“Ta xem ở Dao Nhi trên mặt lần nữa lễ nhượng, ngươi nếu lại giương oai, cũng đừng trách ta không khách khí!” Hắn vừa nói một bên thật cẩn thận đem phượng dao ôm vào trong ngực, giống như trân bảo.

“Ta đảo muốn nhìn, ngươi như thế nào không khách khí!”

Đường Khanh nhìn phẫn nộ đến mức tận cùng Thanh Hư Tử, có chút lo lắng, “Hệ thống, ngươi nói ta kia tiện nghi cha, có phải hay không tồn muốn chết tâm a.”

Hệ thống tuy là một tổ số liệu, nhưng những năm gần đây cũng là trải qua qua nhân gian trăm thái, nhất thời cũng đối Thanh Hư Tử vô cùng thổn thức.

“Đúng vậy, thật đáng thương.”

Một người một hệ thống, một bên quan chiến một bên suy nghĩ đối sách, nhìn Thanh Hư Tử kia một lòng muốn chết dáng vẻ, hệ thống không kịp ngăn cản, Đường Khanh vẫn là nhịn không được ra tay.

Nàng tuy không kịp Kỳ Tu, nhưng đi mau hỏa nhập ma Ma Tôn cùng trạng thái toàn thịnh Độ Kiếp kỳ, đua một phen đảo vẫn là khả năng, vì thế thừa dịp Kỳ Tu chưa chuẩn bị, nàng đánh lén thành công sau, liền cứu đi Thanh Hư Tử, nhưng mà, Thanh Hư Tử lại chết cũng không chịu đi, không có biện pháp, nàng chỉ có thể mang lên phượng dao thi thể.

Kỳ Tu nhìn bị mang đi phượng dao, nguyên bản còn tồn điểm lý trí, đều toàn hủy.

“Không xong, Khanh Khanh, không thể mang đi phượng dao, nam chủ muốn hoàn toàn hắc hóa.”

“97%……”

“98%……”

Hệ thống điểm số làm Đường Khanh trong lòng cả kinh, không kịp nhiều giải thích, làm Thanh Hư Tử mang đi phượng dao sau, lập tức trở lại bị hủy không sai biệt lắm phòng ngủ.

“Kỳ Tu, ngươi bình tĩnh a.” Nhưng mà, lời này lại căn bản không dùng được, ở hệ thống báo danh 99% khi, Đường Khanh cắn răng, hơi có chút được ăn cả ngã về không quát: “Người hầu, bổn tiểu thư kêu ngươi bình tĩnh ngươi nghe được không!”

Tiếng nói vừa dứt, hệ thống điểm số rốt cuộc ngừng lại, nhưng mà còn không đợi nàng nhiều thở dốc, người liền bị Kỳ Tu phác gục trên mặt đất.

Kỳ Tu hai tròng mắt còn phải mang theo tẩu hỏa nhập ma màu đỏ tươi, rất là yêu dã, hắn nhìn dưới thân người, không hề lạnh nhạt, ngược lại mang theo một tia thật cẩn thận, một chút sợ hãi.

“Dao Nhi, là ngươi sao……”

“Vô nghĩa, ngươi đè đau bổn tiểu thư, mau cút lên!”

Đường Khanh tận lực hồi ức lúc trước đối thái độ của hắn, trong lòng yên lặng rơi lệ, một người một mình đối mặt hắc hóa nam chủ, thật là quá khủng bố.

Kỳ Tu nơi nào chịu lên, thậm chí liền ánh mắt đều luyến tiếc dời đi, cuối cùng, Đường Khanh không có biện pháp a, chỉ có thể ra tay làm hắn lại bình tĩnh bình tĩnh, bình thường châm là không có biện pháp khắc chế hắn, cũng may Tán Tiên nơi nào có không ít bảo bối, trong đó liền có cùng Huyễn Dạ châm so sánh kim châm.

Nếu nói lúc trước còn có chút hoài nghi, nhưng nàng chiêu thức ấy châm pháp vừa ra, Kỳ Tu liền hoàn toàn tin.

Đường Khanh đem hắn đẩy ra, lúc trước kia một phác thực sự đem nàng đâm cho không nhẹ, đến bây giờ còn có chút ẩn ẩn làm đau.

“Ngươi đi mau hỏa nhập ma, cấp bổn tiểu thư nằm đừng nhúc nhích!”

Đem hắn định trụ trừ bỏ sợ hắn làm ra cái gì chuyện khác người ngoại, chủ yếu là muốn khơi thông hắn kia đi mau hỏa nhập ma kinh mạch, nhưng mà, thật vất vả mất mà tìm lại, dưới tình huống như thế, hắn nơi nào chịu ngoan ngoãn nằm đừng nhúc nhích.

“Ngươi!”

Vốn định định trụ đối với đối phương, kết quả lại ngược lại bị đối phương định trụ Đường Khanh, rơi lệ đầy mặt, đây là tình huống như thế nào a!

“Dao Nhi, đang xem quá ngươi kia bộ châm pháp sau, ngươi cảm thấy ta còn sẽ ngoan ngoãn chờ ngươi dùng nó đối phó ta sao?” Khóe môi hơi câu, Kỳ Tu tươi cười ấm áp.

“Có ý tứ gì?”

Nhìn đối phương kia hơi trừng hai tròng mắt, Kỳ Tu tiến đến nàng bên tai, nhẹ giọng mở miệng, “Sớm tại thật lâu phía trước, ta liền học một bộ dời đi đại pháp, mặc kệ cái gì châm đâm vào ta trong cơ thể, hết thảy sẽ không dùng được.”

Bên tai bị ấm áp hơi thở vây quanh, nghe Đường Khanh ngứa, hận không thể lập tức dùng tay cào, nhưng mà, cố tình này sẽ bị định trụ người là nàng, chỉ có thể tùy ý loại cảm giác này lan tràn toàn thân.

“Đủ rồi! Cởi bỏ!”

“Ngươi đến đáp ứng ta không đi, ta mới giải.”

Một tiếng thở dài, Đường Khanh nói: “Không đi rồi, cởi bỏ đi.”

Rõ ràng đã cho hứa hẹn, nhưng Kỳ Tu lại khó hiểu khai, ngược lại khẽ vuốt nàng khuôn mặt, trong mắt mang theo sau khi bị thương biểu tình, “Dao Nhi, ngươi nói ta nếu là đem ngươi một thân tu vi tẫn hủy, ngươi có thể hay không liền cả đời lưu tại ta bên người không đi rồi.”

Nghe này gần như điên cuồng lời nói, Đường Khanh nhưng thật ra thập phần bình tĩnh, “Ta nếu là muốn chạy, vô luận ngươi dùng biện pháp gì giữ lại, đều là vô dụng.” Bất quá nói đến mặt sau, lại phóng nhu ngữ khí, “Ngoan, hiện tại cởi bỏ ta, ta muốn thay ngươi chải vuốt một chút kinh mạch, nếu không ngươi sẽ tẩu hỏa nhập ma.”

Nếu nói phía trước còn không hiểu được trạng huống, hiện tại nàng tính minh bạch chính mình lần này nhiệm vụ rốt cuộc làm có bao nhiêu không xong, này nam chủ sẽ hắc hóa, hoàn toàn chính là bởi vì chính mình sao!

Nếu chính mình sách lược sai rồi, kia nàng chỉ có thể đổi cái phương thức, lại nói, nghĩ đến khi còn nhỏ manh hệ thiếu niên, nàng vẫn là không đành lòng.

Đường Khanh ôn nhu câu nói làm Kỳ Tu nao nao, theo sau hắn chôn ở nàng ấm áp giữa cổ, trong thanh âm mang theo một chút sợ hãi, có chút hơi run nói: “Nhất định là đang nằm mơ, ta Dao Nhi, như thế nào sẽ đối ta nói nói như vậy đâu.”

Đường Khanh có chút chột dạ, hảo hảo một cái nam chủ, rốt cuộc bị nàng thương bao sâu nột!

Thật là tội lỗi tội lỗi a.

“Kỳ Tu, ngươi trước buông ra được không.” Nàng nhỏ giọng dò hỏi, mới vừa rồi tùy thời thế hắn đem bắt mạch, đã là tẩu hỏa nhập ma dấu hiệu, không thể ở kéo.

Mất mà tìm lại, loại này liền nằm mơ đều không thể xuất hiện cảnh tượng, hắn lại nơi nào chịu buông tay. Thậm chí không chịu buông tay, còn tiến thêm một bước hành động, trực tiếp đem nàng lại một lần phác gục trên mặt đất, sau đó hung hăng đối với nàng phấn môi thật mạnh hôn lên đi.

Đường Khanh này sẽ là không dám đẩy ra hắn, chỉ có thể tùy ý hắn đòi lấy.

Nguyên bản chỉ là cho rằng một cái nho nhỏ an ủi hôn, ai ngờ đối phương lại càng ngày càng quá phận……

Mùa đông khắc nghiệt, đại tuyết bay tán loạn, đúng là đông lạnh người run bần bật nhật tử, hơn nữa này gian nhà ở vì bảo tồn phượng dao thi thể, càng là lạnh băng một mảnh, linh khí khô kiệt Đường Khanh đột nhiên bị người xé đi quần áo, này sẽ đông lạnh đến nàng thiếu chút nữa khóc ra tới.

Nguyên bản còn có chút cảm thấy thực xin lỗi hắn, này sẽ trực tiếp tính tình đi lên, “Kỳ Tu, ngươi cấp bổn tiểu thư lăn xuống đi!”

“Không lăn.”

Đều làm được này phân thượng, hắn nếu là lăn, liền chính mình đều sẽ phỉ nhổ chính mình.

Lúc trước lo lắng hư hao phượng dao thi thể, hắn vẫn luôn thập phần khắc chế, trước sau không có làm được cuối cùng một bước, trước mắt thật vất vả mất mà tìm lại, cảm thụ được ôm vào trong ngực ấm áp nhân nhi, nơi nào còn đuổi theo dừng lại, ở thăm đến nàng tu vi sau, đơn giản càng thêm điên cuồng, dù sao nàng có thể chịu nổi.

Đường Khanh là chịu nổi, khá vậy mau bị chơi hỏng rồi a……

Đây chính là mười ngày mười đêm, ước chừng mười ngày mười đêm a, nàng liền phòng ngủ đại môn cũng chưa bước ra quá!

“Dao Nhi, có ngươi tại bên người, thật tốt.” Kỳ Tu tuy tươi cười nhàn nhạt, nhưng trong giọng nói kia nồng đậm vui sướng, không có nửa điểm thảm giả.

Đường Khanh mắt trợn trắng, rất muốn nói đãi ở hắc hóa nam chủ bên người, một chút đều không tốt.

“Dao Nhi, ngươi cảm giác một chút ngươi tu vi.” Kỳ Tu một bên thưởng thức tay nàng một bên nói.

Nghe vậy, Đường Khanh đầu tiên là khó hiểu, bất quá thực mau liền bừng tỉnh đại ngộ, gia hỏa này đánh giá phía trước những cái đó tư thế đều là từ kia bổn ” song tu bí tịch ” trung học tới! Nàng nói đi, rõ ràng liền cô nương tay cũng chưa dắt quá, hắn nơi nào tới như vậy nhiều lăn lộn người tư thế.

Cắn răng, nàng oán hận nói: “Đem kia quyển sách cho ta lấy tới.”

“Dao Nhi tưởng tiếp tục nghiên cứu?”

“Nghiên cứu cái rắm a! Thiêu, hết thảy thiêu!”

Nhìn tạc mao nhân nhi, Kỳ Tu sủng nịch nói: “Hảo, đều nghe ngươi. Bất quá, kia quyển sách nội dung ta đều ghi tạc trong đầu.”

Đường Khanh:……

“Lại nói tiếp, còn có vài cái tư thế còn không có thử qua, Dao Nhi còn muốn tiếp tục?”

“Tiếp tục ngươi cái đại đầu quỷ a! Ta phải về kiếm huyền tông! Ngươi bản thân chơi đi!” Đường Khanh một tay đem hắn đẩy ra, tiếp theo đem trên mặt đất quần áo nhặt lên tới lung tung hướng trên người xuyên đi. Quần áo của mình đã bị xé thành mảnh nhỏ, trước mắt nàng cũng chỉ có thể xuyên hắn quần áo.

Vừa mới chuẩn bị rời đi phòng ngủ, trong đầu vang lên đã lâu thanh âm.

“Là ai, là ai quấy rầy ta cùng phòng tối tương thân tương ái.” Bị thả ra hệ thống, trước tiên âm trầm mở miệng.

Đây chính là mười ngày mười đêm nột, quả thực chính là ác mộng a, hắn thật là tạo cái gì nghiệt, mới gặp phải như vậy đồ phá hoại nhiệm vụ a.

Hệ thống bảo bảo không vui, hệ thống bảo bảo tưởng trả thù.

Vẫn luôn khuyên chính mình bình tĩnh hệ thống cư nhiên muốn hắc hóa, nghe Đường Khanh dưới chân một đốn, này dừng lại đốn, đãi phản ứng lại đây, người lại một lần dừng ở nào đó quen thuộc ôm ấp.

Đường Khanh mặt đen, gia hỏa này như thế nào liền cùng kẹo mạch nha giống nhau dính người không bỏ đâu!

“Buông tay!”

“Dao Nhi đều chính mình đi đến ta bên người tới, ta nhưng như thế nào có thể đương kia phụ lòng hán buông tay đâu, lại nói ngươi chính là ta quá môn thê tử.”

Đường Khanh ha hả cười, lúc trước về điểm này áy náy không còn sót lại chút gì, “Nha, quá môn thê tử? Ta như thế nào nhớ rõ chúng ta còn không có bái đường đâu, cùng với, lúc trước là ai nói ta là ngươi tỳ nữ?”

Tính toán nợ cũ, Kỳ Tu lập tức túng.

“Đó là ta hỗn trướng.”

“Đúng vậy, ngươi chính là hỗn trướng!” Chịu đựng chua xót thân thể, nàng oán hận nói: “Chính ngươi chơi đi, ta phải về kiếm huyền tông!”

Tiện nghi cha còn đối với nàng thi thể ở khóc đâu, nàng thật đúng là đến hồi một chuyến kiếm huyền tông, hơn nữa Kỳ Tu hiện giờ cùng chính đạo nháo cương, nàng còn phải từ giữa điều giải đâu. Nhưng mà Kỳ Tu lại há chịu làm nàng một người rời đi. Chỉ là, lúc trước rốt cuộc là chính mình làm sai, hắn lại không dám cưỡng bách nàng lưu lại, chỉ có thể đáng thương hề hề canh giữ ở nàng bên người.

Kiếm huyền tông hộ sơn đại trận người bình thường cùng không phá không được, Đường Khanh hiện giờ thay đổi xác, tưởng tiến vào kiếm huyền tông cũng không thể ở giống dĩ vãng như vậy, chỉ có thể ngoan ngoãn ở chân núi đám người thông báo, nhưng mà, Kỳ Tu nơi nào bỏ được nàng ở chân núi nói mát, trực tiếp vung tay lên, liền đem hộ sơn đại trận cấp phá hư vô cùng nhuần nhuyễn.

“Dao Nhi, ngươi có thể lên rồi.”

Đường Khanh trong gió hỗn độn nhìn trước mắt một màn này, cả người đều choáng váng.

Hộ sơn đại trận bị phá, kiếm huyền tông trước tiên đuổi tới hiện trường, thấy người tới lại là đại ma đầu Kỳ Tu, lại liên tưởng đến trước đó vài ngày Thanh Hư Tử trưởng lão đem sư tỷ thi thể mang về tới, tức khắc hạng nặng võ trang, bất quá một tức thời gian, trước mắt liền đứng đầy kiếm huyền tông trưởng lão.

“Ma đầu, ngươi còn dám tới!”

Kỳ Tu cà lơ phất phơ, câu lấy lương bạc khóe môi, “Ta vì sao không dám tới?”

Như thế kiêu ngạo thái độ, tức khắc khí sát này đó trưởng lão, mắt thấy đại chiến sắp mở ra, Đường Khanh đỡ trán, chỉ có thể đem hắn đá đến một bên, đứng dậy.

“Cái kia, ta tìm Thanh Hư Tử trưởng lão. Đến nỗi cái này hỗn trướng, các ngươi không cần để ý tới.”

Thanh Hư Tử chỉ là chậm mọi người một phách, ở hắn cấp phượng dao thượng xong hương lúc sau liền đuổi lại đây, một lại đây, liền nghe được có người muốn tìm hắn.

“Là ngươi.”

Thanh Hư Tử nói, làm chúng trưởng lão nghi hoặc không thôi, nhà mình sư huynh khi nào nhận thức vị này lạ mặt tiểu cô nương?

Đường Khanh gãi gãi tóc, nhất thời không biết như thế nào mở miệng.

Rốt cuộc là giúp quá chính mình vội tiểu cô nương, Thanh Hư Tử khó được kiên nhẫn mười phần, “Tiểu cô nương, ngươi tìm ta là vì chuyện gì?”

“Có như vậy một kiện thập phần ly kỳ sự tình, chẳng qua ta nói những câu là thật.”

“Nói đến nghe một chút.”

“Ta là phượng dao.”

Giọng nói vừa ra, bốn phía tức khắc một mảnh an tĩnh, bất quá ngay sau đó liền truyền đến từng trận nhục mạ.

“Ma đầu, ngươi đây là đem ta kiếm huyền tông địa phương nào? Tùy tiện lôi kéo một cái nha đầu liền tưởng giả mạo ta tông môn đệ tử!”

“Ma đầu, không cần nhiều lời, trực tiếp động thủ đi!”

Mắt thấy mọi người lại muốn một lời không hợp liền đấu võ, Đường Khanh lập tức đem trong trí nhớ về phượng dao sự tình toàn bộ run lên ra tới, cái gì vài tuổi thời điểm trộm quá chưởng môn cây quạt, vẫn luôn vừa đe dọa vừa dụ dỗ hồng hồ hiện ra hình người, ngay cả rút chưởng môn râu loại chuyện này đều nhất nhất nói ra.

Nói xong lời cuối cùng, nàng đều có chút miệng khô lưỡi khô, bất quá nhìn mọi người không nói biểu tình, trong lòng có chút thấp thỏm.

Này vạn nhất bọn họ không tin chính mình, nhưng như thế nào cho phải.

Kỳ Tu nhìn nàng khó xử, pha không thèm để ý, “Dao Nhi, để ý bọn họ làm chi, bọn họ không tin ngươi, ta tin ngươi, chúng ta hồi ma cung, không để ý tới bọn họ này đàn lão bất tử.”

Đường Khanh giận trừng, “Ngươi nói ai lão bất tử đâu!”

Kỳ Tu tuy tưởng độc chiếm nàng, nhưng cũng biết nói Thanh Hư Tử trong lòng nàng địa vị, không có biện pháp, chỉ có thể nói: “Trừ bỏ ta cha.”

“Ai cùng ngươi ta cha, ta còn không có cùng ngươi bái đường đâu! Lần đó việc hôn nhân không tính!”

“Dao Nhi, lời nói không thể nói như vậy, ta sính lễ đều cho, cũng không thể không tính a.”

Thanh Hư Tử nhìn ve vãn đánh yêu hai người, sắc mặt bắt đầu tối, “Sính lễ ta sẽ đủ số dâng trả, đến nỗi Ma Tôn cha, ta nhưng không đảm đương nổi. Dao Nhi nếu đã trở lại, Ma Tôn mời trở về đi.”

Có thể biết được nhiều chuyện như vậy, chúng trưởng lão đã là tin tưởng trước mắt người này đó là phượng dao.

Thật vất vả làm người tin tưởng chính mình là phượng dao, Đường Khanh lập tức nhấc chân chạy chậm, chỉ là chúng trưởng lão nhìn nàng phía sau cái đuôi, một đám tức khắc sắc mặt không tốt. Chỉ là ở đây không một người là đối thủ của hắn, cuối cùng chỉ có thể cắn răng, nhìn hắn cùng nhau lên núi.

Kỳ Tu vẫn luôn cho rằng Đường Khanh đối hắn chưa nói tới cái gì ái, nhiều lắm cũng liền không như vậy chán ghét, cho nên đương hắn nghe được phía dưới đệ tử nghị luận đến năm đó hắn chết giả khi, nàng mấy ngày mấy đêm không ăn không uống, tiếp theo lại trong lúc vô tình trở lại sau núi, biết được năm đó kia mấy đầu dị thú sở dĩ sẽ bồi hắn tập võ cũng là bởi vì nàng dặn dò sau, cả người đều choáng váng, qua thật lâu mới hòa hoãn lại đây.

Đường Khanh đang ở tịch dao tiểu uyển cùng Thanh Hư Tử giảng giải chính mình như thế nào trọng sinh một chuyện, lại nghe hệ thống ở nàng trong đầu vang cái không ngừng.

“Nam chủ hắc hóa giá trị hạ ngã đến 70%.”

“50%……”

“30%……”

“Từ từ.” Đường Khanh không thể tưởng tượng, “Như thế nào đột nhiên hạ ngã lợi hại như vậy?”

Hệ thống, “Không rõ ràng lắm, chỉ là ta bên này số liệu có điều biến động.”

Thanh Hư Tử thấy nàng thất thần, cho rằng nàng mệt mỏi, đau lòng nói: “Dao Nhi nếu đã trở lại, về sau có rất nhiều thời gian cùng cha nói chuyện phiếm, hiện tại ngươi trước nghỉ ngơi.”

Đường Khanh cũng không giữ lại, gật gật đầu, liền cùng hệ thống tiếp tục thảo luận việc này, kết quả, thảo luận đến một nửa lại thấy Kỳ Tu đột nhiên vọt tiến vào, thực sự dọa nàng nhảy dựng.

“Dao Nhi……”

“Ngươi làm gì.”

Đường Khanh theo bản năng lui về phía sau một bước, rõ ràng hắc hóa giá trị đã hạ ngã rất nhiều, nhưng như vậy hắn, lại càng thêm làm nàng sợ hãi.

Kỳ Tu cũng không nói nhiều, trong lòng sở hữu kích động cảm xúc toàn bộ chuyển vì thực tế động tác, tiến lên liền đem nàng phác gục.

Này một bổ nhào vào, ước chừng lại qua một ngày một đêm.

Mà lúc này, hệ thống cũng tử khí trầm trầm tiếp tục báo cáo hạ ngã số liệu.

“Nam chủ hắc hóa giá trị hạ ngã đến 15%.” Nói xong, hắn lại nói: “Ta cảm thấy ngươi ở bồi hắn ngủ thượng mấy giác, nhiệm vụ này cũng không sai biệt lắm hoàn thành.”

“Cút đi, muốn bồi ngươi bồi a!”

Hệ thống, “Ha hả, nhân loại, này nhưng không chấp nhận được ngươi nguyện ý không muốn.”

Đường Khanh nghe thiếu chút nữa hộc máu, hệ thống từ ngày đó từ phòng tối ra tới lúc sau, liền vẫn luôn âm dương quái khí, bất quá nàng có thể lý giải, rốt cuộc phòng tối tư vị, cũng không chịu nổi.

Nghĩ đến hệ thống cùng nàng cùng nhau chịu khổ, nàng khó được thuận mao nói: “Thế giới này cũng không sai biệt lắm muốn hoàn thành, phòng tối lập tức muốn rời xa ngươi. Ngoan.”

“Không, ta cảm thấy chỉ cần ngươi ở, phòng tối vẫn luôn ở ta bên người.” Hệ thống xụ mặt, nói ra một cái hắn không nghĩ thừa nhận sự thật.

“Ngươi cư nhiên nói ra lời này, ta cảm thấy chúng ta hữu nghị đã muốn chạy tới cuối.”

“Nga, chúng ta từng có hữu nghị này ngoạn ý?”

Đường Khanh:……

Cùng hệ thống nói không đi xuống Đường Khanh quyết định nhanh hơn hoàn thành nhiệm vụ, mà nhanh hơn hoàn thành nhiệm vụ bước đầu tiên chính là…… Trước làm Kỳ Tu từ trên người nàng thoát ly.

“Thôn Thiên còn ở bên ngoài ung dung ngoài vòng pháp luật, ngươi rốt cuộc còn muốn hay không giết hắn?”

“Sát, Thôn Thiên đương nhiên muốn sát, bất quá cũng không nóng lòng nhất thời.”

Dù sao trạng thái toàn thịnh hắn đều bại bởi chính mình, hiện giờ liền dư lại một sợi cô hồn còn chơi cái gì đoạt xá, hắn căn bản là không có nửa điểm lo lắng, trước mắt quan trọng nhất chính là, hảo hảo bảo vệ cho hắn nữ nhân!

Đường Khanh nơi nào cho phép Kỳ Tu tiếp tục kéo dài, trực tiếp một chân đem hắn gạt ngã trên mặt đất, sau đó lạnh mặt một bên mặc quần áo một bên nói: “Ngươi không đi ta đi, dù sao một cái Thôn Thiên, ta còn là đánh quá.”

Nghe vậy, Kỳ Tu từ trên mặt đất bò lên, đáng thương hề hề đi đến bên người nàng, “Dao Nhi, ngươi đừng vứt bỏ ta sao, ta đi còn không thành.”

Đường Khanh nhìn này giống như ba tuổi thiểu năng trí tuệ nam chủ, nghiến răng nghiến lợi nói: “Cấp bổn tiểu thư hảo hảo nói chuyện!”

“Là, nương tử.”

Xuyên qua nhiều như vậy thế giới, Đường Khanh cảm thấy chính mình lần đầu tiên bại cấp một cái nam chủ, bại không lời nào để nói. Nhưng mà, Kỳ Tu lại không thèm để ý nàng trầm mặc không nói, dọc theo đường đi các loại xum xoe, mặc dù nàng xụ mặt, cũng chút nào không giảm hắn hứng thú, liền ở nàng mau hỏng mất hết sức, hệ thống rốt cuộc giúp nàng tìm được rồi Thôn Thiên.

Tốt xấu là đã từng xưng bá một phương Ma Tôn, mặc dù nghèo túng, cũng vẫn là có như vậy mấy cái trung thần thủ hạ.

Thôn Thiên không nghĩ tới chính mình nhanh như vậy đã bị trảo, nhìn đến bọn họ, trừ bỏ ngay từ đầu khiếp sợ, càng nhiều lại là không cam lòng.

“Ta không phục! Vì cái gì bọn họ đều có thể tìm được chính mình sở ái, mà ta, lại chỉ có thể trơ mắt nhìn! Thiên Đạo bất công! Thiên Đạo bất công!”

Đường Khanh nhìn đến từ một cái độc thân cẩu phẫn nộ, yên lặng đồng tình hắn một phen, tuy rằng đáng thương, bất quá đáng thương người lại có đáng giận chỗ, bằng hắn những năm gần đây giết người vô số, chết còn đều là những cái đó vô tội người, hắn cũng là chết chưa hết tội.

Thôn Thiên đã chết, Kỳ Tu hắc hóa giá trị đã không đủ 5%.

Ở Thôn Thiên sau khi chết, Đường Khanh liền lợi dụng kiếm huyền tông quan hệ, làm chính đạo đối Kỳ Tu địch ý dần dần rơi chậm lại. Mấy năm sau, mắt thấy nhiệm vụ sắp hoàn thành, Đường Khanh liền bắt đầu xuống tay nàng sau khi rời khỏi sự tình, tỷ như vì làm tiện nghi cha không như vậy thương tâm, nàng bịa đặt một cái nói dối, lại tỷ như vì làm Kỳ Tu đối xử tử tế thế giới, nàng làm hắn trùng tu chính đạo.

Đương quen thuộc thanh âm từ trong đầu vang lên, Đường Khanh liền biết chính mình phải rời khỏi.

“Hệ thống.”

“Đã biết đã biết.”

Hệ thống dứt lời, tịch dao tiểu uyển hoặc là nói là toàn bộ kiếm huyền tông không trung xuất hiện một tảng lớn màu tím mây đen, mây đen áp xuống, giống như rơi vào ngọn núi bên trong, hơn nữa vân trung kia hỗn loạn tiếng sấm điện thiểm, này to lớn thanh thế chấn tất cả mọi người chạy ra tới.

“Này…… Đây là vị nào đạo hữu ở độ kiếp?”

“Chưởng môn, ngươi xem lôi vân, ta nhưng chưa bao giờ gặp qua a.”

“Chỉ sợ là Đại Thừa kỳ trở lên lôi vân, tuy rằng ta cũng chưa bao giờ gặp qua, bất quá Tàng Thư Các từng có ghi lại, đây là Cửu Thiên Huyền Lôi.”

“Trong truyền thuyết độ kiếp thành tiên nột!”

Chưởng môn nói cả kinh tất cả mọi người khiếp sợ không thôi, bất quá thực mau bọn họ lại từ khiếp sợ trung bừng tỉnh, có thể may mắn gần gũi xem Đại Thừa kỳ đạo hữu độ kiếp, đây chính là ngàn năm một thuở cơ hội.

Thanh Hư Tử bất đồng lấy những người khác dáng vẻ, hắn nhíu mày, nhìn kia kiếp vân phương hướng nếu là không đoán sai, kia chính là tịch dao tiểu uyển.

“Thanh Hư Tử.” Hồng hồ đứng ở một bên, lẳng lặng nhìn kia chỗ, chậm rãi nói: “Nếu là Dao Nhi, kia chính là thiên đại chuyện tốt.”

“Ta biết.” Thanh Hư Tử nói, “Chỉ là trong lòng có chút không tha.”

Hồng hồ thập phần tiêu sái, thấy lôi vân biến mất, vạn đạo kim quang bắn thẳng đến mặt đất, tức khắc sang sảng cười to, “May mắn nhìn thấy độ kiếp thành tiên, đời này cũng đáng.”

Một khác chỗ, tịch dao tiểu uyển, ở một mảnh chúc mừng trong tiếng, Kỳ Tu sắc mặt tối tăm, nhìn kim quang trung một thân trích tiên bạch y nhân nhi.

“Nột, Kỳ Tu, ta ở trên trời chờ ngươi, ngươi cũng đừng làm cho ta đợi lâu nha.” Đường Khanh đứng ở kim quang trung, tươi cười điềm mỹ nói: “Còn có, đến hảo hảo đối xử tử tế thế giới này, ngươi nếu là còn hướng từ trước như vậy, ta nhưng sẽ tức giận.”

Đường Khanh một câu chờ ngươi, tức khắc làm Kỳ Tu trên người sát khí cởi lại không ít, hắn không hề chớp mắt nhìn nàng, thẳng đến thân ảnh của nàng tiệm đạm, mới thật mạnh gật gật đầu, “Hảo.”

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 80

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Khấu trừ linh dược 20

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 141

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 50

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Chín mệnh thú thể

***

Về Kỳ Tu

Kỳ Tu ban đầu ký ức là chính mình một chỗ ở náo nhiệt thả phồn hoa trường phố bên trong, bốn phía người đến người đi, thật náo nhiệt, nhưng mà này đó náo nhiệt lại phảng phất cùng hắn không quan hệ, hắn không biết chính mình là ai, cũng không biết chính mình như thế nào sẽ đến nơi này, bởi vì hắn phát hiện chính mình trong óc trống rỗng, về trước kia ký ức, toàn bộ không có.

Kia một năm, hắn mới năm tuổi.

Ngay từ đầu bởi vì hắn diện mạo đáng yêu, còn có không ít người bố thí điểm đồ ăn, khá vậy bởi vì diện mạo vấn đề, thế nhưng khiến cho một ít biến thái người thế nhưng mưu toan đem hắn bán cho kia tiểu quan quán, cung những cái đó quan to hiển quý ngoạn nhạc, hắn tất nhiên là không muốn làm kia chờ dơ bẩn việc, cho nên liền thoát đi cái kia phương hướng, bất quá hắn cũng rõ ràng, chỉ cần chính mình này khuôn mặt ở, liền còn sẽ có kia chờ rác rưởi người, vì thế hắn mỗi ngày đem chính mình làm cho bồng đầu cấu mặt, dấu đi khất cái đàn trung.

Cứ như vậy, một quá đó là năm tuổi, đảo mắt mười tuổi hắn, đã lịch các loại nhân gian trò hề, nguyên tưởng rằng chính mình sẽ như vậy cả đời, lại vô tình nghe được tông môn tuyển đồ. Rốt cuộc cũng coi như một lần có thể biến cường đại cơ hội, hắn không muốn bỏ qua, vì thế một đường đi bộ, đi rồi mấy năm, rốt cuộc đi tới kiếm huyền tông.

Kiếm huyền tông tuyển đồ nghiêm khắc, tuy chỉ là ngoại môn đệ tử, lại đã là ngoài ý muốn chi hỉ. Mấy năm nay, hắn nỗ lực tu hành, rốt cuộc ở một lần tân nhân đại tái thượng trổ hết tài năng. Chỉ là, hắn lại không nghĩ rằng, như vậy thiên phú lại thành người khác cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt.

Vốn đã chuẩn bị nghênh đón các loại vũ nhục, lại không nghĩ rằng cái này nhìn như điêu ngoa tùy hứng sư tỷ cũng không có cho hắn cái gì thực chất thượng thương tổn, ngược lại trả lại cho hắn một ít dĩ vãng căn bản không có khả năng được đến cơ hội, hắn thực quý trọng, dần dần mà cũng đối sư tỷ bắt đầu đổi mới.

Hắn thấy nhiều chó cậy thế chủ, cậy thế lăng người tiểu nhân cũng được đến quá người khác ân huệ, nhưng sư tỷ cho hắn, lại làm hắn đời này đều khó có thể quên, dần dần mà, hắn ánh mắt bắt đầu đi theo nàng, chỉ là hắn cũng biết, lấy chính mình thân phận, căn bản không tư cách đứng ở nàng bên người, thẳng đến lần nọ thí luyện, hắn cư nhiên tìm về chính mình ký ức, nhưng này ký ức lại làm hắn khó có thể tiếp thu, bởi vì hắn phát hiện chính mình lại là Ma tộc thân thể, có như vậy một khắc, hắn tình nguyện chính mình chưa bao giờ là cái gì trước Ma Tôn nhi tử, hắn tình nguyện chỉ là kia bình thường người, bởi vì hắn sư tỷ, là ghét nhất Ma tộc.

Mấy năm nay ở chung, vốn định cùng nàng giải thích, chính là nàng lại không cho chính mình nửa điểm giải thích cơ hội, trực tiếp làm hắn cùng nàng quyết đấu, hắn sao có thể hạ thủ được, vì thế tùy ý chính mình bị mà nàng đâm trúng, vốn tưởng rằng như vậy có thể cho nàng nghe chính mình nói chuyện, nàng lại tuyệt tình đem chính mình đá nhập kia dưới vực sâu. Tục ngữ nói đại nạn không chết tất có hạnh phúc cuối đời, nhưng mà hắn rơi xuống dưới vực sâu sau tuy bị người cứu, nhưng ngay sau đó lọt vào vô tận vực sâu.

Kia ba mươi năm, là hắn đời này thống khổ nhất ba mươi năm, chỉ là loại này thống khổ cùng mất đi sư tỷ so sánh với, căn bản không đủ nhắc tới.

Chưa từng tẫn vực sâu ra tới kia một khắc, hắn liền mã bất đình đề tìm được rồi nàng. Sư tỷ vẫn là như vậy cao cao tại thượng, nhưng hắn lại không hề là từ trước chính mình, hắn có tư cách lưu lại nàng, chỉ là nàng tuyệt tình làm hắn có chút sợ hãi, hắn không dám lại hướng từ trước như vậy đãi nàng hảo, sợ nàng rời đi, vì thế liền thay đổi kém cỏi nhất một loại biện pháp, làm nàng trở thành chính mình tỳ nữ. Bất quá thực mau, hắn liền từ bỏ biện pháp này, bởi vì hắn thấy được Thanh Hư Tử, nghĩ tới mặt khác một loại càng tốt biện pháp, chính là làm nàng cùng chính mình diễn kia ân ái phu thê, mặc dù biết này đó đều là giả, kia cũng làm hắn cam tâm tình nguyện.

Bởi vì Thôn Thiên Ma Tôn quan hệ, nàng đáp ứng rồi, kia đoạn trong lúc, là hắn đời này vui sướng nhất thời gian. Nàng cho rằng hắn sở hữu sủng ái bất quá là diễn kịch, lại không biết kia đều là hắn nhất chân thật cảm tình.

Vui sướng luôn là cực kỳ ngắn ngủi, liền ở hắn nghĩ đãi giết Thôn Thiên Ma Tôn sau, cùng nàng cả đời như vậy quá đi xuống khi, nàng lại đã chết, vì cứu chính mình.

Hắn tình nguyện chết chính là chính mình, chính là hiện thực lại là cực kỳ tàn khốc, mỗi ngày ôm nàng lạnh băng thi thể, hắn thiếu chút nữa điên rồi, liền ở hắn mau kiên trì không được sống sót tín niệm khi, nàng đã trở lại. Như vậy ôn nhu, như vậy tươi cười, hắn cảm thấy chính mình là đang nằm mơ, rốt cuộc sư tỷ lại như thế nào sẽ thích hắn đâu.

Bất quá, mặc dù không thích thì tính sao, thật lớn kinh hỉ xâm nhập mà đến, hắn cảm thấy chính mình là khắp thiên hạ hạnh phúc nhất người, hắn sẽ không ở giống như trước làm như vậy này đó chuyện ngu xuẩn, lúc này đây, hắn phải hảo hảo đãi nàng. Kinh hỉ còn chưa lui tán, Thiên Đạo lại cho hắn một cái thật lớn kinh hỉ, nguyên lai nàng lại là thích chính mình! Từ trước đến nay đen tối thế giới, từ đây một mảnh quang minh.

Cứ như vậy lại vượt qua mấy năm sung sướng thời gian, nguyên tưởng rằng bọn họ sẽ vẫn luôn như vậy đi xuống đi, chỉ là Thiên Đạo lại cùng hắn khai cái thật lớn vui đùa, cũng không biết là không phải bởi vì trời sinh linh thể quan hệ, sư tỷ tốc độ tu luyện cực nhanh, ở hắn còn không có đột phá Đại Thừa trung kỳ khi, nàng đã muốn độ kiếp thành tiên.

Lại một lần, hai người cách xa nhau hai mà, vô pháp ở gặp mặt.

Nhìn ở lôi kiếp trung nàng, cười đối chính mình nói chờ hắn, đó là bọn họ hai ước định, hắn lại há có thể không tuân thủ? Hắn liều mạng tu luyện, chính là muốn dùng nhanh nhất phương pháp nhìn thấy hắn, nhưng Đại Thừa kỳ trở lên tu sĩ tu luyện lên cực kỳ thong thả, cứ như vậy qua 500 năm, suốt 500 năm nội thời gian, hắn mới rốt cuộc chờ tới rồi lôi kiếp.

Chỉ là, lúc này đây, hắn lại không có tìm được nàng.

Hắn, lại một lần mất đi nàng……


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.