Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 4: Thế giới IV: Tận thế trọng sinhĐường Khanh nhìn kia chói lọi tổng tích phân giá trị, khóe miệng hơi hơi vừa kéo.

“Ta nhớ rõ trước kia sẽ không viết tổng tích phân giá trị a?”

“Hệ thống sẽ thăng cấp.”

Nghe hệ thống giải thích, Đường Khanh cũng lười đến nhiều lời, nàng còn có nửa canh giờ cũng chính là một giờ lưu lại thời gian, nghĩ nghĩ, nàng quyết định lưu một ca khúc cấp Lục Trạch, thế giới này cấp bàn tay vàng đến bây giờ đều còn không có phái thượng sử dụng đâu.

Rốt cuộc là bàn tay vàng, nguyên bản liền âm phổ đều xem không hiểu nàng, trong đầu đột nhiên thoáng hiện các loại âm phù, thời gian không còn kịp rồi, nàng cũng không rảnh đi tìm duy nhất sẽ nhạc cụ —— ống sáo, liền thanh xướng lên.

Một khúc thanh xướng, chung thành có một không hai, oanh động thế giới, chỉ là này hết thảy đều cùng nàng không quan hệ.

***

Lại trợn mắt, Đường Khanh cảm giác chính mình ở nào đó ấm áp ôm trong lòng ngực, rắn chắc ngực làm nàng hơi hơi cứng đờ, nàng ghé mắt nhìn mắt ôm chính mình nam nhân, nam nhân ước chừng hai mươi bảy tám tuổi tuổi tác, hoàn mỹ khuôn mặt, lộ ra góc cạnh rõ ràng lạnh lùng, bởi vì nhắm hai mắt nàng chỉ có thể nhìn đến kia làm nhân đố kỵ cong vút hàng mi dài, bất quá mặc dù nhắm hai mắt kia toàn thân khí thế như cũ không giảm.

Rất sợ đánh thức ôm chính mình người, nàng thô sơ giản lược quét mắt bốn phía, lọt vào trong tầm mắt chính là một gian thuần trắng sắc phòng, nhu nhu dương quang theo sạch sẽ cửa sổ sái tiến vào, mang theo một tia điềm đạm hơi thở, chiếu vào thật dày thảm phô trên mặt đất, đem hết thảy đều trở nên lười biếng thoải mái lên.

Ở nàng tỉnh lại không bao lâu, hệ thống thanh âm liền xuất hiện ở nàng trong đầu.

“Bắt đầu truyền thế giới tư liệu……”

Ánh mặt trời thực thoải mái, Đường Khanh tâm tình lại không xong tột đỉnh, “Ngươi xác định ta có thể hoàn thành nhiệm vụ này?”

“Chủ hệ thống phân phối, ta cũng không có thể ra sức.” Hệ thống buông tay, tỏ vẻ hắn cũng là ấn quy củ hành sự.

Đường Khanh thập phần tưởng bạo tẩu, bất quá tiếp theo nháy mắt, nàng lại vùi đầu muốn khóc, “Hệ thống bảo bối nhi a, ngươi đây là muốn ta mệnh nột, đây chính là tận thế, vẫn là tận thế trọng sinh văn, làm hại chết kiếp trước nam chủ ta, ta cảm thấy ta sống không quá một ngày nột!”

“oh, Khanh Khanh bảo bối nhi, ta xem trọng ngươi.” Hệ thống nói xong, lại nhắc nhở nói: “Khoảng cách nam chủ trọng sinh còn có hai mươi ba giờ, ngươi hẳn là có thể sống quá một ngày.”

Hệ thống an ủi còn không bằng không nói, hiện tại thế giới này còn thập phần bình thường, bất quá ba ngày sau lại sẽ bùng nổ hủy diệt thế giới tai nạn, một loại hủy thiên diệt địa virus sắp thổi quét toàn cầu, đem tạo thành toàn cầu 80% nhân loại trực tiếp biến thành tang thi, mà mặt khác 20% người cũng sẽ ở phía sau nhật tử chậm rãi giảm bớt……

Thật tang thi không đụng tới quá, nhưng TV tốt xấu cũng là xem qua, Đường Khanh cảm thấy lấy nàng hiện tại bản lĩnh, ước chừng sống không quá ba ngày, mặc dù nàng hiện tại cũng coi như có một đống bàn tay vàng trong người người, nhưng những cái đó cái gọi là bàn tay vàng, trừ bỏ mới vừa cấp cái kia không gian còn hữu dụng, mặt khác tất cả đều là tịch gà, mệnh đều phải giữ không nổi, ai xem ngươi ca hát khiêu vũ a!

Hơn nữa nhất quan trọng là, thế giới này nam chủ là trọng sinh, trọng sinh trước, hắn cũng coi như một thế hệ kiêu hùng, làm hắn bạn gái —— hạ mộc, mặc dù tận thế cũng coi như quá cũng không tệ lắm, chẳng qua hạ mộc là cái không an phận người, ở một lần nam chủ bao vây tiễu trừ tang thi sau khi bị thương, sợ hắn đánh mất hóa, quyết đoán vứt bỏ hắn, cư nhiên theo hắn đối thủ một mất một còn! Này quả thực chính là phạm vào tối kỵ a, cuối cùng còn cùng kia đối thủ một mất một còn cùng nhau hại chết hắn, ngay cả nam chủ ba mẹ, ở cuối cùng thời điểm đều vứt bỏ hắn, trở lại một đời, nam chủ hắc hóa giá trị khẳng định rất cao, mà nàng làm bạn gái cũ, không chỉnh chết mới là lạ! Mà căn cứ thế giới tuyến nhắc nhở, nam chủ cũng đích xác giết chết nàng, lại lúc sau liền gặp nữ chủ, hứa văn thanh, làm một cái có được chữa khỏi hệ dị năng nữ chủ, bổn hẳn là ân ái vô song, hoành hành tận thế hai người, kết quả lại bởi vì chữa khỏi hệ dị năng bị cho hấp thụ ánh sáng, cuối cùng hứa văn thanh bị phòng nghiên cứu bắt đi, đãi nam chủ tìm được nàng là lúc, đã không khí, mà nam chủ ở liên tiếp gặp đòn nghiêm trọng sau, rốt cuộc hoàn toàn hắc hóa……

Nam chủ: Sở Việt

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, tiêu diệt virus

Đường Khanh rất là đau đầu nhìn thế giới này tư liệu, đổi cái thế giới khẳng định không được, hệ thống sẽ phán đoán nàng nhiệm vụ thất bại, đến lúc đó gia tăng nhiệm vụ khó khăn, kia còn không xong đời, liền ở nàng đắm chìm ở như thế nào hoàn thành nhiệm vụ hết sức, ôm nàng người cũng không biết khi nào tỉnh lại, u ám thâm thúy đôi mắt, mang theo một tia đa tình, phảng phất làm người nhiều xem một cái đều sẽ luân hãm đi vào, cao thẳng cái mũi, dày mỏng vừa phải môi đỏ lúc này chính dạng khác người hoa mắt tươi cười.

Rốt cuộc là nam chủ, quả nhiên soái khí, bất quá nàng này sẽ nhưng vô tâm tư thưởng thức sắc đẹp, nam chủ hiện tại còn không có trọng sinh, đãi hắn trọng sinh, nàng cảm giác đều có thể dự cảm đến bi thảm tương lai.

“Mộc mộc, khi nào tỉnh?”

Một cổ lười biếng gợi cảm thanh âm từ bên tai vang lên, Đường Khanh ngoan ngoãn nói: “Không bao lâu.”

“Đã đói bụng không đói bụng, ta làm người chuẩn bị bữa sáng, hôm nay muốn ăn cái gì?”

“Không đói bụng.”

Đường Khanh thập phần suy sút, này sẽ mãn đầu óc đều nghĩ nhiệm vụ nên như thế nào tiếp tục, căn bản vô tâm tình ăn cơm sáng, kia chính là tận thế a!

Sở Việt nhìn trong lòng ngực nhân nhi phát ngốc dáng vẻ, ngữ khí mang theo một cổ bất đắc dĩ sủng nịch, “Lại tùy hứng, ta đi làm người chuẩn bị bữa sáng, không chuẩn không ăn.” Nói xong, xoa xoa nàng đầu, lúc này mới từ trên giường đi xuống tới, cao lớn thân hình, hơi gồ lên tám khối cơ bụng, không thể không nói, này dáng người thật là làm người chảy nước miếng.

Ở hắn rời đi sau, Đường Khanh trầm tư nửa ngày, liền lập tức từ trên giường lăn xuống dưới, lập tức mau tận thế, nhưng không có thời gian làm nàng nhiều lãng phí, nàng cần thiết độn hóa! Cũng may lần này bàn tay vàng là không gian, hẳn là có thể chứa đựng không ít đồ vật, nàng nhắm mắt cảm thụ hạ không gian, phát hiện không gian còn rất đại, bên trong thậm chí còn có thanh triệt hồ nước, là cái linh tuyền không gian, xem ra là có thể nuôi sống vật.

Lần này không bị hệ thống hố, Đường Khanh thoáng tặng khẩu khí, tiếp theo nàng mang lên bao cùng thẻ ngân hàng, vô cùng lo lắng chạy ra phòng.

Dưới lầu, Sở Việt đang ngồi ở trên bàn cơm nhìn báo chí, đuôi mắt thoáng nhìn kia thần sắc vội vàng thân ảnh, liền đầu cũng không nâng, không nhanh không chậm nói: “Lại đây ăn cơm sáng.”

Đường Khanh chần chờ một chút, lúc này mới dừng lại bước chân, ngoan ngoãn ngồi ở hắn đối diện.

Bữa sáng thực mau đã bị người bày biện ở trên bàn, là một bàn thập phần phong phú đồ ăn Trung Quốc.

Đường Khanh nguyên tưởng rằng chính mình sẽ không ăn uống, kết quả nhìn nóng hôi hổi bữa sáng, phát hiện bụng không biết khi nào đã bụng đói kêu vang, vì thế cũng không do dự, trực tiếp cầm lấy trên bàn nãi hoàng bao bỏ vào trong miệng.

Ngọt ngào mềm mại, hương vị thập phần không tồi.

Sở Việt nhìn má nàng hai sườn như sóc con giống nhau phình phình, không khỏi buồn cười, “Ăn từ từ, lại không ai cùng ngươi đoạt.”

Đường Khanh như cũ mồm to nhấm nuốt, hoàn toàn không có đem hắn nói nghe đi vào, nói giỡn, ở quá một ngày liền không phải có người cùng nàng đoạt vấn đề, mà là sinh mệnh bảo đảm vấn đề a!

Sở Việt gia thất ở Hoa Quốc cũng coi như số thượng vị, trụ địa phương tự nhiên cũng là cái hảo địa phương, chỉ là nơi này tuy hảo, lại ly phố xá sầm uất quá xa, tuy rằng có tài xế, nhưng Đường Khanh lại không dám bại lộ chính mình, cho nên làm tài xế đem chính mình đặt ở mỗ thương trường sau khiến cho hắn đi trở về.

Tài xế cũng không có nghe nàng lời nói, mà là lược hiện do dự nói: “Hạ tiểu thư, ta yêu cầu xin chỉ thị hạ lão bản.” Nói xong, liền thấy hắn bắt đầu gọi điện thoại.

Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, bất quá rốt cuộc là không đang nói cái gì, nàng biết Sở Việt có một ít màu đen sản nghiệp, tuy rằng đại bộ phận người không dám trêu chọc hắn, lại không thể bảo đảm có mấy cái không có mắt. Kỳ thật Sở Việt đối nguyên chủ phi thường hảo, có thể nói là đào tim đào phổi, nề hà đụng tới cái bạch nhãn lang, còn muốn hắn mệnh, này huyết hải thâm thù mặc kệ thay đổi ai đánh giá đều sẽ không tha thứ.

Nàng bắt đầu nghĩ chính mình muốn hay không thu thập bao vây rời xa một chút hắn, bất quá thực mau liền đánh mất cái này ý tưởng, tận thế thế giới trừ bỏ ngốc tại nam chủ bên người, thật đúng là không có nơi nào là an toàn, hơn nữa lấy nàng hiện tại thân thủ, tuyệt đối sống không quá một tập.

Thôi, cùng lắm thì xé rách mặt cùng hắn trao đổi điều kiện, chính mình này không gian cũng coi như là cái bảo.

Đường Khanh còn đang suy nghĩ bước tiếp theo nên đi như thế nào, bên kia tài xế buông xuống điện thoại.

“Hạ tiểu thư, lão bản nói không yên tâm ngài một người, nếu ngài khăng khăng muốn ta đi nói, lão bản đợi lát nữa tự mình tới bồi ngài.”

Đường Khanh nghe sắc mặt tối sầm, hoàn toàn nói không ra lời, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ làm tài xế đi theo, cùng lắm thì đợi lát nữa quăng hắn.

Trong tay có một trương Sở Việt hắc tạp, nàng cố ý ở cửa hàng mua một đống lớn đồ vật, theo sau làm tài xế xách theo, mắt thấy bao vây đều phải che khuất hắn mắt, liền tìm cái thượng WC lấy cớ quăng hắn, nàng tự nhiên cũng nghĩ tới quăng hắn hậu quả, tất sẽ khiến cho Sở Việt hoài nghi, chỉ là trước mắt không có thời gian.

Tài xế thực mau bị ném đi rồi, Đường Khanh đầu tiên là thuê lượng xe tải, sau đó bốn phía mua sắm cần thiết phẩm, vì tránh cho không cần thiết hoài nghi, nàng đều là làm tài xế đem đồ vật đưa đến hẻo lánh ít dấu chân người địa phương, sau đó làm hệ thống hỗ trợ nhìn chung quanh, ở xác định không người phát hiện khi, nàng lại đem đồ vật để vào không gian.

Bên kia, Sở thị tập đoàn nội, Sở Việt ngồi ở rộng mở văn phòng nội, nghe tài xế bẩm báo.

“Nàng nếu cố ý ném ra ngươi, ngươi cũng không cần tìm nàng.” So với lo lắng, hắn hiện tại càng có rất nhiều khó hiểu, tại đây ngắn ngủn nửa ngày, hắn đã tra được nàng tiêu phí gần thượng trăm vạn đồ vật, hơn nữa mấy thứ này đều không phải cái gì đại kiện, ngược lại đều là chút sinh hoạt nhu yếu phẩm, tỷ như rất nhiều quần áo, đồ ăn, dược phẩm, trong đó còn bao gồm có rất nhiều quỷ dị đồ vật, như thực vật hạt giống, cá bột, thậm chí còn có trung thảo dược hạt giống chờ.

Khác thường tất có yêu, Sở Việt hiện tại đảo không vội mà tìm được nàng, mà là muốn nhìn một chút nàng mua mấy thứ này đến tột cùng muốn làm cái gì.

Đường Khanh này một mua liền ước chừng mua một ngày, thẳng đến đêm khuya 12 giờ, nàng như cũ bên ngoài du đãng, không phải không nghĩ trở về, mà là không dám trở về, mắt thấy không mấy cái giờ nam chủ liền phải trọng sinh, thật không biết tiếp được đi nhật tử nên như thế nào quá.

Một ngày xuống dưới, nàng lại đói lại mệt, cuối cùng nàng tùy ý tìm gia quán nướng ngồi xuống.

Nguyên bản đối đồ ăn cực kỳ bắt bẻ nàng, cũng không biết có phải hay không một ngày không như thế nào ăn cơm, cư nhiên ngoài ý muốn cảm thấy này nướng BBQ thập phần mỹ vị, bất quá hảo tâm tình cũng không có duy trì bao lâu, liền ở nàng mới vừa gặm nửa cái chân gà sau, đột nhiên nhìn đến một đôi thon dài chân xuất hiện ở chính mình trước mắt, lại hướng lên trên xem, một đôi thâm thúy sắc bén hai mắt chính không chút để ý nhìn chính mình, không mừng không giận.

Chột dạ Đường Khanh bị người xem tay run lên, chân gà liền như vậy rơi xuống đất.

Sở Việt nhìn lăn xuống trên mặt đất chân gà, vượt chân dài đã đi tới, “Mộc mộc khi nào thích ăn này đó dầu mỡ đồ vật?”

Hạ mộc miệng thực điêu, rất nhiều đồ vật đều không ăn trong đó liền bao gồm nướng BBQ, có đôi khi ăn đến không hợp ăn uống, nàng tình nguyện bị đói không ăn, vì thế, Sở Việt còn cố ý mời vị đầu bếp. Điểm này, nào đó trình độ đi lên nói đảo cùng Đường Khanh có điểm giống, bất quá miệng nàng tuy điêu, lại sẽ không bị đói chính mình bụng, rốt cuộc có đôi khi nàng nhưng vô pháp tùy hứng.

“Ta đột nhiên phát hiện nướng BBQ còn khá tốt ăn.”

Sở Việt tự nhiên là sẽ không tin nàng chuyện ma quỷ, hắn đem nàng trên dưới đánh giá một phen, đột nhiên cảm thấy trước mắt người làm hắn cảm giác được thập phần xa lạ, rõ ràng mặt vẫn là kia khuôn mặt, chính là nhất cử nhất động, lại lộ ra một cổ xa lạ hơi thở.

Đường Khanh bụng đói kêu vang, cầm lấy cánh gà tiếp tục gặm lên, tùy ý đối phương sắc bén ánh mắt đánh giá chính mình.

Thật lâu sau, Sở Việt trầm giọng nói: “Mộc mộc, ngươi liền không có gì lời nói tưởng cùng ta nói?”

Đường Khanh nuốt xuống trong miệng đồ ăn, cũng không có giải thích cái gì, chỉ là nói câu, “Ngươi sẽ minh bạch.”

Nói chuyện vô tật mà chết, cuối cùng Đường Khanh đói bụng bị Sở Việt cưỡng chế tính mang về gia.

Một đường không nói gì, thẳng đến về tới Sở gia.

“Đi lộng chút ăn cấp tiểu thư.”

Cho dù đã là đêm khuya 12 giờ nhiều, bất quá Sở Việt lên tiếng, không ai dám chậm trễ, thực mau, một chén nóng hôi hổi mặt xuất hiện ở Đường Khanh trước mặt. Nàng cũng không nói nhiều, cầm lấy chiếc đũa liền an tĩnh ăn lên.

Một chén mì nhập bụng, đói khát cảm nháy mắt biến mất.

Rượu đủ cơm no, một ngày mệt nhọc dần dần dâng lên, chỉ là nàng lại không dám đề ngủ hai chữ, này sẽ nếu là ngủ, đánh giá vẫn là cùng nam chủ một cái ổ chăn, tưởng tượng đến ngày mai nam chủ trọng sinh, vừa tỉnh tới liền nhìn đến chính mình kẻ thù, này toan sảng……

Nàng cảm thấy quang suy nghĩ một chút liền thập phần làm cho người ta sợ hãi.

“Đi ngủ.” Sở Việt nhìn nàng mặt lộ vẻ mệt mỏi, nhíu mày, quyết định chờ ngày mai ở hảo hảo chất vấn nàng.

“Ta không vây.” Đường Khanh cố nén buồn ngủ, nhỏ giọng nói.

Thấy thế, Sở Việt không nói hai lời, tiến lên liền đem nàng khiêng lên, “Hồ nháo cái gì.” Nói xong, bay thẳng đến lầu hai phòng ngủ chính đi đến.

Đường Khanh có chút ngốc vòng, đãi phản ứng lại đây, người đã bị ném tới rồi thoải mái ổ chăn, ngay sau đó không đợi nàng bất luận cái gì phản kháng, người đã bị Sở Việt ôm ở trong lòng ngực.

“Ta, ta tưởng về phòng của mình.”

“Không chuẩn, ngủ nơi này.” Sợ nàng ở nháo cái gì chuyện xấu, Sở Việt trực tiếp bá đạo nói.

“Nga.”

Trong lòng trang sự tình, tuy rằng đã là mệt mỏi tới rồi cực điểm, bất quá Đường Khanh cũng không có ngủ bao lâu.

Nhìn ngoài cửa sổ hơi lượng không trung, nàng bắt đầu quấy rầy hệ thống, “Hệ thống, hiện tại vài giờ.”

“5 giờ.”

“Hệ thống nột, ngươi nói ta hiện tại muốn hay không trước rời giường nột, tỉnh đợi lát nữa nam chủ tỉnh lại một chân đem ta cấp đá xuống giường.”

“Có đạo lý.”

“Ngô, rời giường sau đi trước ăn đốn cơm sáng, đợi lát nữa nam chủ khẳng định sẽ nổi trận lôi đình, sợ là liền cơm sáng cũng không có thời gian ăn.” Nghĩ vậy, nàng lập tức từ trong ổ chăn bò lên, nhưng mà, nàng không nghĩ tới chính là, chân còn không có chấm đất, Sở Việt cư nhiên tỉnh.

Tâm bỗng dưng một cái lộp bộp, Đường Khanh có chút không dám quay đầu lại, chỉ là phía sau lưng lại cảm giác được một cổ lạnh băng làm cho người ta sợ hãi ánh mắt.

Nàng cương đầu, một chút chuyển qua, “Sớm…… Sớm a.”

Sở Việt cũng không có trả lời, chỉ là kia đen nhánh trong mắt, bắn ra hàn quang, hơi lạnh thấu xương, đem chung quanh hết thảy nháy mắt đóng băng, giống như đang ở hầm băng.

“Hạ mộc.” Trầm thấp thanh âm mang theo một cổ chán ghét, lạnh như băng sương ánh mắt càng là mang theo một cổ sát ý.

“Cảnh cáo, cảnh cáo, nam chủ hắc hóa giá trị đã đến 80%.”

Hệ thống thanh âm từ trong đầu vang lên, Đường Khanh vốn dĩ liền bực bội, tức khắc cả giận nói: “Câm miệng.” Giọng nói vừa ra, nàng lúc này mới kinh giác chính mình cư nhiên đem nói lên tiếng, lập tức ảo não không thôi, muốn giải thích, lại phát hiện đã vì khi đã muộn, bởi vì người đã bị hung hăng mà ném tới một bên trên tường.

Kịch liệt đau đớn thổi quét toàn thân, chính là nàng lại không dám mở miệng, liền sợ một cái vô ý đem hắc hóa nam chủ cấp chọc đương trường làm thịt nàng.

Thượng một đời thống khổ còn di lưu ở trong đầu, Sở Việt ánh mắt lạnh băng nhìn ngã trên mặt đất người, cái này lúc trước bị chính mình phủng ở lòng bàn tay người, liền chạm vào đều luyến tiếc chạm vào một chút, cuối cùng lại đầu nhập người khác ôm ấp, thậm chí đôi mắt đều không nháy mắt đem hắn làm hại thi thể không được đầy đủ. Nhìn nàng trắng nõn cổ, hắn rất muốn tiến lên một phen bóp chặt, sau đó đem nàng bóp nát, chỉ là đương hắn đi đến nàng trước mặt khi, lại dừng tay, tuy rằng hận nàng, nhưng rốt cuộc là hộ mấy chục năm người.

Đường Khanh nhìn đứng ở chính mình trước mắt nam nhân, sợ hãi rụt rụt, tiếp theo, nàng liền nghe được một tiếng lãnh băng đến xương thanh âm từ đỉnh đầu truyền đến.

“gun.”

Nghe vậy, rất sợ hắn sẽ sửa chủ ý giống nhau, Đường Khanh lập tức bò dậy cũng không quay đầu lại biến mất ở phòng trong.

Nhìn nàng biến mất bóng dáng, Sở Việt cười, chỉ là kia tươi cười lại là một mảnh khủng bố hoảng sợ.

Hắn lúc trước thật là mắt bị mù, cư nhiên sẽ coi trọng nàng như vậy nữ nhân! Nhìn một cái, này còn không có gặp được nguy hiểm, hắn bất quá một cái gun tự, liền sợ tới mức liền hỏi cũng không hỏi một tiếng, liền như vậy đem hắn vứt bỏ chi.

Hạ mộc cùng hắn cũng coi như thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, hai nhà nhân gia thế tương đương, cha mẹ cũng vẫn luôn vui bọn họ ở bên nhau, mà hắn cũng ở hạ mộc cha mẹ ra tai nạn xe cộ song vong khi, trước tiên đem nàng tiếp nhận tới, hắn cẩn thận đối đãi nàng ngần ấy năm, được đến lại là như vậy hồi báo, thật thật là buồn cười đến cực điểm!

Nghĩ vậy, hắn đột nhiên một vòng đánh vào trên tường, nháy mắt, máu tươi chảy ròng, nhưng hắn lại như là hồn nhiên chưa giác.

Đường Khanh một người oa ở lầu một, một bên trong lòng run sợ nhìn cửa thang lầu, có thể một lời không hợp liền đem nàng ném đến trên tường, xem ra Sở Việt là trọng sinh. Chỉ là, rõ ràng trong lòng sợ hãi muốn chết, lại không biết làm sao, cư nhiên cảm thấy thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Hệ thống a, ta phát hiện ta quả nhiên vẫn là thích một lời không hợp liền đánh người nam chủ a.” Như vậy, nàng đi thời điểm liền không có cái gì tâm lý gánh nặng a.

Hệ thống, “Ta không phát hiện ngươi cư nhiên là cái run m a.”

Đường Khanh:……

Lầu hai động tĩnh tuy rằng không lớn, nhưng Sở Việt từ trước đến nay đều đem hạ mộc yên tâm tiêm nhi thượng đau, trước mắt Đường Khanh liền như vậy quần áo bất chỉnh chạy ra, tức khắc làm một đám người chờ nhận thấy được trong đó không thích hợp.

Mọi người ở đây nghi hoặc dưới ánh mắt, một vị khác vai chính rốt cuộc đi xuống tới.

Sở Việt ở ngắn ngủi mất khống chế sau thực mau liền khôi phục lại đây, trước mắt thế giới còn không có đánh mất hóa, chính là hắn lại rõ ràng, ở quá hai ngày, thế giới này liền sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, hạ mộc hắn tạm thời không thu thập, rốt cuộc hiện tại nàng không có nửa điểm uy hiếp, trước mắt quan trọng nhất chính là tìm kiếm vật tư, để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.

Nghĩ vậy, hắn đột nhiên dừng bước chân, theo sau, ánh mắt lạnh lẽo đảo qua súc ở một bên Đường Khanh.

“Hạ mộc, ngươi lại đây.” Nói xong, hắn thay đổi ra cửa ý tưởng, một lần nữa hướng tới lầu hai đi đến.

Đường Khanh do dự một hồi, lúc này mới tâm bất cam tình bất nguyện theo qua đi.

Lầu hai, thư phòng nội, Sở Việt trên cao nhìn xuống nhìn nàng.

“Ngươi có cái gì tưởng nói sao.”

“Này muốn xem ngươi muốn nghe cái gì.” Đường Khanh thập phần thành thật, nàng cũng không nghĩ tới muốn gạt người, ngày hôm qua động tĩnh như vậy đại, lấy Sở Việt chỉ số thông minh, không có khả năng không nghi ngờ, cùng với chờ bị hắn phát hiện, còn không bằng hiện tại liền thẳng thắn.

Sở Việt đem nàng trên dưới đánh giá một phen, nếu nói ngày hôm qua hắn còn không rõ vì sao nàng muốn lộng như vậy nhiều sinh hoạt nhu yếu phẩm, kia hôm nay đó là cái gì đều minh bạch.

“Ngươi là ai.” Hắn híp mắt, ánh mắt lạnh lùng.

“Ta là ai cũng không quan trọng.” Đường Khanh thản nhiên, “Tiếp được đi thế giới sẽ như thế nào, ta tưởng ngươi hẳn là rõ ràng đi.”

“Ngươi ở thử ta.”

“Như thế nào có thể nói thử đâu, ta chỉ là tưởng xác nhận một sự kiện thôi cùng với bảo mệnh mà thôi.” Nếu muốn ngụy trang thành cùng hắn giống nhau là trọng sinh người, kia cần thiết phải có cũng đủ lực hấp dẫn, làm hắn không đến mức bởi vì cừu hận hạ mộc mà làm thịt nàng, thậm chí còn nguyện ý đem chính mình lưu tại hắn bên người.

Nếu nói lúc trước còn chỉ là hoài nghi, kia Sở Việt có thể hoàn hoàn toàn toàn xác nhận, trước mắt người này cũng không phải hắn quen biết mấy chục năm người, rốt cuộc nếu là hạ mộc, nhưng không có can đảm cùng hắn đàm phán.

“Ngươi nếu không phải hạ mộc, kia có thể gun.” Nếu nàng là hạ mộc, lưu tại bên người cũng không phải không được, một khi nàng giống kiếp trước như vậy, hắn sẽ không lưu tình chút nào ở nàng còn không có hoàn toàn phản bội phía trước liền giết nàng. Bất quá, hiện tại nàng nếu không phải hạ mộc, kia nàng chết sống liền cùng chính mình không quan hệ. Hắn cũng không phải là cái gì từ thiện gia, người nào đều đặt ở chính mình bên người.

Đường Khanh cũng không có đi, tương phản, còn cùng hắn đàm phán nói: “Xem ra, Sở tiên sinh hẳn là cùng ta giống nhau, nếu ngươi ta đều biết tiếp được đi sẽ phát sinh cái gì, không bằng cùng nhau liên thủ.”

Sở Việt châm biếm, “Ngươi có cái gì tư cách cùng ta liên thủ.”

“Nếu là không có tuyệt đối nắm chắc, ta như thế nào sẽ nói lời này đâu.” Đường Khanh nói xong, vung tay lên, một cái bàn liền như vậy biến mất vô tung, phảng phất chưa bao giờ xuất hiện quá giống nhau.

Sở Việt nhíu mày, ngay sau đó cảnh giác nhìn về phía nàng, “Không gian hệ.”

Đường Khanh đem cái bàn kia thả lại tại chỗ, “Ngày hôm qua ta mua đồ vật ngươi hẳn là đều rõ ràng, nếu rõ ràng cũng tất nhiên có thể đoán được ta không gian không phải kia chờ chết vật không gian, ngươi ta liên thủ, vật tư ta có thể giúp ngươi chứa đựng, làm di động chứa đựng quầy, ngươi muốn bảo đảm ta sinh mệnh an toàn.” Nói xong, nàng thấy Sở Việt không nói, lại nói: “Sở tiên sinh có thể suy xét, chỉ là…… Ngươi cũng biết thời gian không đợi người.”

Sở Việt thấy nàng nói xong liền đi, lúc này mới thu hồi xem kỹ ánh mắt, từ ghế trên đứng lên, “Ta có thể đáp ứng ngươi.”

Nghe vậy, Đường Khanh dừng lại bước chân, xoay người nhìn về phía hắn, duỗi tay nói: “Hợp tác vui sướng.”

Thấy thế, Sở Việt mặt lộ vẻ chán ghét, “Nếu ngươi cũng là từ thế giới kia lại đây, nên biết, ta chán ghét cái gì.”

Đường Khanh cũng không có biểu hiện ra nửa điểm không vui, ngược lại mang theo một tia xin lỗi nói: “Xin lỗi, ta đã quên ngươi hạ mộc đã từng phản bội quá ngươi.”

Sở Việt híp mắt, hắn sở dĩ nói như vậy, liền muốn nhìn một chút trước mắt này đối chính mình sự tình biết nhiều ít, xem ra, biết đến còn không ít.

Thời gian không đợi người, hai người đạt thành hiệp nghị sau, Sở Việt liền mang theo cái này di động trữ vật quầy ra cửa, dọc theo đường đi, Đường Khanh cũng biểu hiện tốt đẹp, không có bất luận cái gì câu oán hận. Thẳng đến tới rồi buổi tối, hệ thống rốt cuộc nhịn không được mở miệng.

“Khanh Khanh, ngươi OOC, chú ý một chút.”

Đường Khanh sửng sốt, ngay sau đó ha hả cười, “Ha hả, OOC? Ngươi nha còn biết nhân thiết? Trước mấy đời những cái đó nam chủ nhân đều băng thành cái quỷ gì dạng!”

Hệ thống lại là không lời gì để nói, kỳ thật hắn trong lòng cũng rõ ràng, chủ hệ thống bên kia nhất định ra cái gì vấn đề, chỉ là…… Chuyện này hắn không có quyền hỏi đến.

Chạy một ngày, Đường Khanh chân đều mau chặt đứt, cùng nàng phía trước bất đồng, Sở Việt đặt ở nàng không gian cơ hồ đều là đại gia hỏa, tỷ như liền cải trang xe việt dã liền gần có năm mươi lượng, ở tỷ như thành tấn xăng, các loại nhiệt vũ khí, rốt cuộc là dính hắc bạch lưỡng đạo sản nghiệp, người thường đều không có tài nguyên, hắn chẳng qua một câu.

Một ngày qua đi, tới rồi ban đêm, Sở gia biệt thự nội, Đường Khanh đã mệt đến trực tiếp ghé vào trên bàn cơm.

“Sở tiên sinh, ngài đây là mang tiểu thư đi nơi nào a, nhìn một cái này mệt.” Nói chuyện chính là người là Lý thẩm, cũng là lúc trước từ Hạ gia duy nhất một cái mang ra tới lão nhân, hạ mộc là nàng từ nhỏ nhìn đến lớn, trên danh nghĩa nàng tuy rằng là cái người hầu, chính là đối hạ mộc cảm tình lại là rất sâu. Này sẽ nhìn nàng mệt thành như vậy, tức khắc đau lòng lên.

“Lý thẩm, việc này không trách Sở Việt, là ta chính mình muốn đi theo.” Đường Khanh lập tức đem lời nói nhận lấy, rất sợ Lý thẩm chọc này sát thần, hiện tại Sở Việt cũng không phải là lúc trước hắn.

Nhưng mà, Đường Khanh giải thích còn không bằng không giải thích, Lý thẩm nghe xong lời này, tức khắc nhíu mày hỏi, “Tiểu thư, ngài là cùng Sở tiên sinh cãi nhau sao?”

“Không, không có a.”

“Kia ngài như thế nào kêu Sở tiên sinh tên đầy đủ, ngài trước kia nhưng không như vậy kêu a.”

Nhìn Lý thẩm vẻ mặt lo lắng, Đường Khanh biểu tình nháy mắt thạch hóa, theo sau cương cổ một chút hướng Sở Việt bên kia nhìn lại.

Hạ mộc lúc trước chính là gọi hắn Việt ca ca, nàng nhưng kêu không ra như vậy buồn nôn nói.

Sở Việt không có biểu tình, chỉ là một đôi lạnh nhạt đôi mắt lại đủ để thuyết minh hết thảy, nàng cũng không dám cùng hắn đối nghịch, này một vị ly hoàn toàn hắc hóa nhưng chỉ còn lại có 20%.

“Lý thẩm, ta đã đói bụng, có cái gì ăn a?”

“Ai nha, tiểu thư ngài chờ, ta lập tức đem ăn bưng lên.” Lý thẩm lập tức hướng phòng bếp đi đến, nhà nàng tiểu thư dạ dày không tốt, cũng không thể bị đói a.

Tống cổ rớt Lý thẩm, Đường Khanh âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Sở Việt đã trọng sinh, hai người tất nhiên sẽ không ở ngủ chung, cũng may nguyên chủ ở Sở gia cũng là có chính mình phòng, kỳ thật trước kia hai người cũng là tách ra ngủ, hôm trước thuần túy là nàng cố ý làm nũng ăn vạ Sở Việt phòng không đi mới ngủ chung, từ phương diện nào đó tới nói, Sở Việt thập phần quân tử, ở không có cưới nàng phía trước, giường chiếu một chuyện từ trước đến nay đều không có làm được cuối cùng, đáng tiếc, cuối cùng lại tiện nghi người khác.

Tâm sự đã buông, này một đêm nàng đảo ngủ thực hảo.

Sáng sớm hôm sau, Đường Khanh là bị người đánh thức, đánh thức nàng người không phải người khác, đúng là Lý thẩm.

“Tiểu thư, ngài còn nói không cùng Sở tiên sinh cãi nhau.” Dứt lời, Lý thẩm thở dài, lại nói: “Tiểu thư, Lý thẩm nhìn ngài lớn lên, tiên sinh đối với ngươi như thế nào, Lý thẩm nhưng đều xem ở trong lòng, lúc này đây, ngài nhưng đừng cùng hắn giận dỗi, tiên sinh trên mặt lạnh như băng, kỳ thật trong lòng nhưng sốt ruột ngài. Tiên sinh hôm qua ở thư phòng đãi cả đêm, ta nghe những người khác nói, tiên sinh tay bị chính hắn đả thương, đêm nay không ngủ, làm bằng sắt người cũng bị bệnh a.”

Đường Khanh mơ mơ màng màng mở hai mắt, nghe Lý thẩm lải nhải nói, cuối cùng bắt được trọng điểm, “Sở Việt sinh bệnh?”

“Đúng vậy, tiên sinh khẳng định là trong lòng sốt ruột ngươi mới bệnh, tiểu thư, ngài đi xem……” Lý thẩm còn tính toán hảo hảo khuyên nàng, không nghĩ tới chính mình còn chưa nói xong, liền thấy nàng liền giày đều không mặc, vội vội vàng vàng liền chạy đi ra ngoài. Thấy thế, nàng bất đắc dĩ nở nụ cười, “Tiểu thư, ta còn chưa nói xong đâu, còn có, giày a, mặc vào giày đừng bị cảm a.”

Tận thế trước một vòng, dị năng giả sẽ thức tỉnh, bất quá này thức tỉnh quá trình lại không dễ chịu, thậm chí còn có người không chịu đựng, cuối cùng trực tiếp nổ tan xác mà chết. Sở Việt tổng cộng bị bệnh không sai biệt lắm một vòng tả hữu, này một vòng thập phần mấu chốt, Đường Khanh cũng không dám làm hắn có chút sơ xuất, vì thế không dung nàng nghĩ nhiều lập tức chạy tới thư phòng.

Sở Việt tuy rằng bị bệnh, lại không có ngủ ở phòng ngủ, mà là gần đây nằm ở thư phòng tatami thượng, tatami mặt trên phô thật dày cái đệm, cũng không so giường kém nhiều ít thiếu. Nghe được môn bị đẩy ra thanh âm, hắn liếc mắt vội vàng chạy tới Đường Khanh, nhìn nàng liền giày cũng chưa xuyên, khẽ nhíu mày, bất quá thực mau liền một lần nữa nhắm lại mắt.

Nàng không phải hạ mộc, mặc dù là hạ mộc, cũng cùng chính mình không quan hệ, hắn không giết nàng đã là tận tình tận nghĩa.

Đường Khanh thấy hắn nhắm mắt, không nói hai lời liền đi qua, duỗi tay sờ sờ hắn nóng bỏng cái trán, này một sờ, thoáng chốc hoảng sợ, “Sở Việt, ngươi không sao chứ?”

“Đi ra ngoài.” Sở Việt nhắm hai mắt, tuy rằng sinh bệnh, nhưng khí thế không giảm.

“Không được, ngươi bị bệnh, ta phải nhìn ngươi.” Nói xong, sợ hắn hiểu lầm, toại lại nói: “Ta còn dựa ngươi bảo mệnh đâu, cho nên ngươi hiện tại tốt nhất nghe ta.” Nói xong, nàng liền loát khởi ống tay áo đi tới phòng tắm.

Tận thế thức tỉnh, mặt ngoài bệnh trạng tuy giống phát sốt, nhưng rốt cuộc không phải phát sốt, cho nên uống thuốc cũng không có cái gì dùng, trước mắt nàng chỉ có thể dùng nhất nguyên thủy vật lý hạ nhiệt độ biện pháp.

Một lu tắm thủy thực mau liền phóng đầy, trong lúc nàng còn thuận tiện tích vài giọt linh tuyền thủy đi vào, làm xong này hết thảy, Đường Khanh một lần nữa đi đến Sở Việt trước mặt, không nói hai lời liền đem hắn đỡ lên, sau đó…… Nàng bi kịch phát hiện chính mình căn bản đỡ không dậy nổi hắn, ngược lại còn cùng hắn cùng nhau một lần nữa ngã vào tatami thượng.

Sở Việt gợi lên khóe môi, châm biếm một tiếng, làm như cười nàng không biết tự lượng sức mình giống nhau.

Thấy thế, Đường Khanh cũng không nhụt chí, nàng đỡ bất động nhưng là Sở gia còn có những người khác a, vì thế nàng lập tức kêu cái bảo tiêu đem hắn dọn đi phòng tắm.

Sở Việt nhíu mày, thập phần muốn đem người đá đi, nhưng hiện tại hắn đừng nói đá người, ngay cả giơ tay đều không hề sức lực, vì thế chỉ có thể lạnh mặt tùy ý nàng mệnh lệnh người đem chính mình ném đến bồn tắm.

Đường Khanh tuy chỉ là đỡ hắn một phen, tay cũng đã hơi hơi run lên lên, này tịch gà thân thể thật sự quá yếu, liền như vậy một chút cư nhiên đã mệt tới rồi không được. Chỉ là trước mắt một lần nữa rèn luyện thân thể đã không còn kịp rồi, chỉ có thể đi một bước tính một bước.

Sở Việt trên người còn ăn mặc ngày hôm qua áo sơmi, vốn là nhăn dúm dó, này sẽ ngâm mình ở trong nước càng là hủy không thành bộ dáng, bất quá hắn cũng không để ý này hết thảy, ngược lại tùy ý chính mình nằm tại đây nước lạnh bên trong.

Sốt cao phát hắn cơ hồ một đêm chưa ngủ, cũng không biết là không bởi vì ngâm mình ở trong nước duyên cớ, hắn cư nhiên thấy buồn ngủ mệt mỏi lên……

Đường Khanh thở dốc một hồi, đãi sức lực khôi phục liền rời đi phòng tắm. Này đại sáng sớm, nàng còn không có ăn cái gì đâu, bụng đã sớm đói trước ngực dán phía sau lưng, nếu kia tôn sát thần ngủ rồi, nàng liền đi trước ăn cái cơm sáng, sau đó ở gọi người đem hắn đỡ về phòng đi.

Nàng vừa đi, nguyên bản nhắm mắt ngủ Sở Việt bỗng dưng mở hai tròng mắt, đời trước phao tắm nước lạnh biện pháp hắn cũng thử qua, bất quá lại không hiện giờ hiệu quả, hắn có thể khẳng định này trong nước, nàng nhất định động tay động chân.

Xem ra, nha đầu này đảo còn ẩn dấu chút bí mật a……

Ăn xong cơm sáng Đường Khanh lại lần nữa trở lại phòng tắm, thấy Sở Việt như cũ đang ngủ, đảo cũng không quấy rầy hắn, chỉ là tiến lên sờ sờ hắn cái trán, phát hiện không phía trước như vậy năng, liền gọi người một lần nữa đem hắn dọn về trên giường.

Chỉ là, thiêu hơi chút lui, trên người kia ướt lộc cộc quần áo lại làm nàng khó xử.

“Hạ tiểu thư, ngài cái này làm cho ta quá khó xử, ta cũng không dám thoát tiên sinh quần áo, tiên sinh đã biết sẽ giết ta.” Bảo tiêu vẻ mặt hoảng sợ nhìn về phía Đường Khanh, theo sau đem Sở Việt hướng trên người nàng một dựa, chạy trối chết.

Thình lình xảy ra trọng lượng thiếu chút nữa làm Đường Khanh ngã trên mặt đất, cũng may Sở Việt thoáng ổn ổn thân hình, không thể không nói, phía trước kia tắm nước lạnh đảo đích xác có điểm dùng, này không, hắn hiện tại đều có thể thoáng ổn định chính mình.

“Sở Việt a, ngươi hiện tại có sức lực thay quần áo không?” Đường Khanh thấy hắn đã mở hai mắt, không khỏi có chút chờ mong nhìn về phía hắn.

Sở Việt nhìn nàng, bỗng nhiên ánh mắt híp lại, nghiền ngẫm cười, hữu khí vô lực nói: “Ngươi cảm thấy ta có sức lực?”

“Ta cảm thấy có, ngươi nhìn, ngươi đều có thể chính mình đứng…… A……” Lời nói còn chưa nói xong, liền cảm nhận được Sở Việt toàn thân trọng lượng đều ngã xuống chính mình trên người, sau đó, nàng thập phần vô dụng cùng hắn cùng nhau ngã xuống trên mặt đất.

Cũng may trên mặt đất phô chấm đất thảm, đảo không quăng ngã đau. Bất quá nàng không dám sơ sẩy, lập tức vỗ vỗ đè ở chính mình trên người Sở Việt, “Uy, ngươi không sao chứ.”

Tuy rằng linh tuyền thủy làm thân thể hắn thoáng thoải mái một chút, nhưng rốt cuộc cũng chỉ có một chút tác dụng, cùng hắn hiện tại toàn thân thừa nhận đau so sánh với, căn bản không quá lớn dùng, cho nên này một quăng ngã, cũng hoàn toàn đem hắn quăng ngã hôn mê bất tỉnh.

Đường Khanh căm giận cắn chặt răng, trước mắt những người khác là không dám thế hắn thay cho này thân ướt lộc cộc quần áo, nhưng nếu lại không đổi xuống dưới liền sợ hắn lại xảy ra chuyện gì, hắn này phá thân thể nhưng không chịu nổi bất luận cái gì lăn lộn a.

Liếc mắt một bên sạch sẽ quần áo, nàng hít sâu một hơi, cuối cùng chỉ có thể nhận mệnh cầm lấy một bên quần áo.

Áo trên còn hảo, rốt cuộc trước kia đại đường cái thượng không mặc áo trên người nhiều thực, quần cũng còn hảo, rốt cuộc bãi biển biên đều là Bikini loại, chỉ là đương nàng thoát đến cuối cùng một cái quần lót khi, lại có chút khó xử, nàng một chút đều không nghĩ xem nam chủ lỏa thể a!

“Không cần túng, thượng đi, bảo bối nhi.”

Hệ thống thanh âm đột nhiên vang lên, nghe Đường Khanh cắn răng nói: “Ngươi lại kêu ta bảo bối nhi, ta khiến cho ngươi vẫn luôn đãi ở phòng tối.”

Hệ thống bị nghẹn, cuối cùng buông tay nói: “Hảo đi, Khanh Khanh tiểu tiên nữ.”

Cũng không biết có phải hay không bởi vì có hệ thống ở, Đường Khanh đảo không có lúc trước do dự, thực mau liền cầm quần áo đổi hảo, bất quá đãi quần áo toàn bộ đổi hảo, nàng đã ra một thân mồ hôi nóng, lại nhìn cái này nằm trên mặt đất nam nhân, rõ ràng đã hôn mê, lại như cũ cau mày, thở dài, làm bên ngoài người đem hắn đỡ hồi trên giường. Làm xong này hết thảy, nàng liền trở lại chính mình phòng tắm rửa một cái đổi thân quần áo.

Chờ nàng lại trở lại thư phòng khi, lại thấy Sở Việt đã tỉnh lại.

“Khi nào tỉnh?” Dứt lời, thấy hắn không có phản ứng chính mình, Đường Khanh cũng không tức giận, ngược lại tiếp tục hỏi: “Đã đói bụng không đói bụng?”

Sở Việt lạnh nhạt nhìn nàng, phun ra hai chữ, “Không đói bụng.”

Làm lơ hắn nói, Đường Khanh vẻ mặt diện than nói: “Nga, ngươi đợi lát nữa, ta làm người chuẩn bị chút ăn.”

Nghe vậy, Sở Việt nhíu mày, không vui nói: “Ngươi không nghe được lời nói của ta? Ta nói không đói bụng.”

“Nghe được.” Đường Khanh bĩu môi, “Nhưng là ngươi hiện tại cần thiết ăn cơm, ta nhưng không nghĩ quá vài ngày sau tới nhặt xác.”

Khi nói chuyện, Lý thẩm đã bưng một chén cháo đã đi tới, “Tiểu thư, tiên sinh không thoải mái ta khiến cho người ngao chén cháo, là chén chè hạt sen.” Lý thẩm một lòng tưởng bọn họ khôi phục ngày xưa ân ái, vì thế lại nói: “Tiên sinh sinh bệnh, sợ là không có gì sức lực ăn, tiểu thư ngài đút cho tiên sinh ăn đi, này cháo muốn sấn nhiệt uống.”

Sở Việt hiện tại ngay cả đều có chút trạm không thẳng, này cháo đảo còn thật có khả năng lấy không xong, vì thế, Đường Khanh đem cháo nhận lấy, “Đã biết, Lý thẩm ngươi đi vội ngươi đi.”

“Ai, hảo.”

Lý thẩm rời đi sau, Đường Khanh liền bưng cháo đi tới Sở Việt trước mặt, cháo còn có chút phỏng tay, nàng cũng không có lập tức uy qua đi, mà là múc một muỗng, nhẹ nhàng mà thổi thổi, tiếp theo mới đưa đến Sở Việt bên miệng.

Chè hạt sen mang theo một cổ đặc có thanh hương, nghe khiến cho người muốn ăn tăng nhiều, đáng tiếc, Sở Việt lại chán ghét phiết liếc mắt một cái, âm thanh lạnh lùng nói: “gun khai.”

Nghe vậy, Đường Khanh khí hai mắt đều trừng viên hồ hồ, nhưng rốt cuộc là nam chủ, đánh không được mắng không được, nghĩ nghĩ, nàng chỉ có thể hung tợn uy hiếp nói: “Ngươi nhưng thật ra ăn không ăn?”

Sở Việt hờ hững mà liếc nàng liếc mắt một cái, không có nhiều lời, một lần nữa nhắm lại hai mắt.

“Có thể, thực hảo.” Gặp được như vậy một cái tùy hứng nam chủ, Đường Khanh lại như thế nào sẽ dễ dàng thỏa hiệp, đột nhiên, nàng nghĩ tới trước kia xem TV thực ác tục một cái kiều đoạn, chính là đương nữ chủ không chịu uống dược khi, nam chủ miệng đối miệng uy. Nghĩ vậy, nàng hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, gợi lên khóe môi, ác liệt cười, “Sở Việt ta cùng ngươi nói nga, ta từng ở TV thượng xem qua như vậy một cái phương pháp, chính là đương một người không chịu ăn cái gì thời điểm, đối phương miệng đối miệng uy. Ngươi đoán, bị uy người có thể hay không ăn xong đi đâu?”

Sở Việt một lần nữa mở hai tròng mắt, trong mắt hiện lên một tia tức giận, “Ngươi dám.”

“Nga hoắc, ngươi có thể cùng ta đánh cuộc một keo, xem ta có dám hay không.”

Sở Việt gắt gao mà nhìn chằm chằm trước mắt cái này cùng khoác hạ mộc gương mặt nữ nhân, trong mắt lạnh lẽo một mảnh, nhưng mà, Đường Khanh lại là không sợ, cùng hắn nhìn thẳng nói, “Tới, há mồm, a……” Vừa nói, một bên đem sứ muỗng đưa đến hắn bên miệng.

Hai người cứ như vậy giằng co, mắt thấy trong tay chè hạt sen đều mau lạnh, Đường Khanh liền cười nói: “Xem ra, Sở tiên sinh thích một loại khác cho ăn phương pháp a.”

Sở Việt mắt thấy nàng muốn thu hồi cái muỗng, lúc này mới tâm bất cam tình bất nguyện há mồm.

Thấy thế, Đường Khanh lộ ra một mạt thắng lợi tươi cười, “Ai nha, lúc này mới ngoan sao.”

Bị như vậy mấy đời nam chủ khí, lần đầu tiên đem nam chủ khí mặt đều oai, cảm giác này quả thực toan sảng không muốn không muốn.

Sở Việt không ở nháo cái gì chuyện xấu, bất quá vài phút, Đường Khanh liền đem một chén chè hạt sen tất cả đều tưới hắn bụng.

Ăn xong chè hạt sen, Đường Khanh dùng tay sờ sờ hắn cái trán, phát hiện vẫn là như vậy năng, chỉ có thể làm người lấy một con trống không chậu rửa mặt cùng với khăn lông lại đây.

Tắm nước lạnh không thể nhiều phao, trước mắt chỉ có thể tay động cho hắn hạ nhiệt độ, đến nỗi trống không chậu rửa mặt, nước máy nhưng không có gì hiệu quả, nàng muốn vào không gian lấy điểm linh tuyền thủy cho hắn lau mình thể.

Đường Khanh cầm không bồn biến mất ở Sở Việt trước mặt, tiếp theo lại bưng một chậu nước một lần nữa xuất hiện ở trước mặt hắn, này một trước một sau thêm lên bất quá vài phút, Sở Việt nhìn bận trước bận sau Đường Khanh, đôi mắt hơi hơi tối sầm lại, xem ra nàng không ngừng có không gian dị năng……

Nếu nói lúc trước có chút hoài nghi vì sao đồng dạng là tắm nước lạnh hiệu quả lại bất đồng, trước mắt lại có thể xác định, sợ là kia thủy căn bản là không phải cái gì bình thường thủy.

Đường Khanh không có gì che lấp, thoải mái hào phóng đem thủy bắt được hắn trước mặt, sau đó dùng khăn lông chấm thủy thế hắn lau chùi lên.

“Đây là cái gì thủy.”

Rõ ràng nhìn như cùng bình thường thủy không có gì khác nhau, bất quá lại ngoài ý muốn có thể giảm bớt thống khổ.

“Linh tuyền thủy, ta không gian tự mang.”

Thấy nàng như vậy thành thật, Sở Việt đột nhiên nói: “Ngươi liền như vậy tin tưởng ta, không sợ ta đem bí mật này nói ra đi.”

Đường Khanh tay hơi hơi một đốn, ngay sau đó lộ ra một mạt tự tin ý cười, “Ngươi sẽ không.”

Sở Việt bị này tươi cười hoảng đến lại có như vậy một cái chớp mắt thất thần, rõ ràng là giống nhau mặt, giống nhau thanh âm, chính là như tĩnh mịch tâm, lại đột nhiên nhảy lên lên…… Bất quá bất thình lình thất thần cũng gần chỉ có một cái chớp mắt, thực mau liền tiếp tục yên lặng đi xuống.

“Cười thật xấu.” Sở Việt chán ghét mở miệng, lại không nghĩ rằng đối phương chẳng những không có sinh khí, ngược lại còn rất là nhận đồng.

“Ta cũng cảm thấy xấu.” Dù sao không phải chính mình mặt, hắn ái nói như thế nào liền nói như thế nào, bất quá hệ thống lại rất là không ủng hộ, tốt xấu là hắn tìm được thân thể, sao có thể xấu! Phải biết rằng hắn là cái chết nhan khống a!

Đường Khanh nói nghẹn Sở Việt không lời gì để nói, nửa ngày, hắn lựa chọn một lần nữa nhắm hai mắt.

Ở linh tuyền thủy dưới sự trợ giúp, Sở Việt một giấc này ngoài ý muốn ngủ thập phần không tồi, lại tỉnh lại, chung quanh đã một mảnh hắc ám, mà hắn bên người, nàng như cũ bồi tại tả hữu.

Đường Khanh ở hắn ngủ sau liền dọn trương ghế dựa ngủ ở một bên, có lẽ là ghế dựa quan hệ, nàng ngủ cũng không tốt.

Đột nhiên, không trung một tiếng vang lớn, đất rung núi chuyển, lộ ra cửa sổ, một tầng quỷ dị đỏ ửng bao phủ thế giới, mà theo đỏ ửng xuất hiện, nguyên bản còn có thể chịu đựng đau tức khắc làm người không thể chịu đựng được.

Một tiếng kêu rên thanh từ trong miệng phun ra, Sở Việt đã thống khổ đến sắc mặt trắng bệch, gân xanh nhô lên, mà vốn nên đen nhánh đôi mắt, thế nhưng cũng lập loè quỷ dị đỏ ửng, bất quá thực mau, đỏ ửng liền lui xuống, chỉ là hắn lại dần dần có chút khống chế không được thân thể……

Đường Khanh ở vang lớn khi liền tỉnh lại, căn cứ hệ thống nhắc nhở, Sở Việt thức tỉnh thập phần khủng bố, nàng cũng không có can đảm bồi ở hắn bên người, cho nên thấy hắn này phiên dáng vẻ, nàng không nói hai lời lập tức rời khỏi phòng, sau đó đem cửa phòng trói chặt.

Ở cực đoan trong thống khổ, Sở Việt nhận thấy được có người rời đi, bỗng dưng, trong lòng thật lớn sợ hãi cùng bất an thổi quét toàn thân, một loại đáng sợ không biết tên cảm giác mất mát như là ở xé rách lồng ngực giống nhau, thế nhưng so thức tỉnh đau còn làm hắn đau thượng gấp trăm lần thậm chí ngàn lần.

Hắn há miệng thở dốc, như là muốn nói cái gì, nhưng cuối cùng lại là cái gì thanh âm đều phát không ra……

Đường Khanh tuy rời đi thư phòng, bất quá nhưng vẫn đãi ở cửa, nàng bình tĩnh nghe phòng trong phát ra các loại thanh âm, ngăn trở sở hữu đi lên dò hỏi bảo tiêu đám người, cũng không biết trải qua bao lâu, phòng trong tựa hồ dần dần khôi phục bình tĩnh.

Tạm dừng một lát, tiếp theo không có nửa điểm do dự, nàng mở ra phòng môn.

Thư phòng nội đã một mảnh hỗn độn, hoàn toàn nhìn không ra vốn dĩ dáng vẻ, mà Sở Việt, một tay chống mặt đất, phảng phất đã tới rồi cực hạn.

Thấy thế, nàng lập tức đi nhanh tiến lên, chỉ là đương nàng đi đến hắn trước mặt khi, lại đón nhận một đôi sâu thẳm tựa hải, phảng phất có thể xỏ xuyên qua thân thể, thẳng đánh linh hồn hai tròng mắt.

Đường Khanh nao nao, ngay sau đó còn không đợi nàng phản ứng lại đây, trên môi phủ lên một cái nhiệt liệt, cường thế, làm như áp lực thật lâu hôn nồng nhiệt……

Hai tròng mắt đột nhiên trừng lớn, chỉ là còn không đợi nàng làm ra bất luận cái gì động tác, Sở Việt liền hoàn toàn ngất đi.

Đường Khanh: “…… Này nima lại là tình huống như thế nào”

Hệ thống dại ra hồi lâu, “Khả, khả năng nam chủ hồ đồ, cho rằng ngươi là hạ mộc đi.”

Hệ thống giải thích làm Đường Khanh thoáng bình thường trở lại một chút, Sở Việt bị hạ mộc phản bội, một cái ái nhiều năm như vậy người, nhất thời khó có thể tiếp thu, phỏng hoàng hạ làm ra mới vừa rồi hành động, hẳn là cũng là bình thường đi.

Đường Khanh như vậy an ủi chính mình, liền đem cái này ngoài ý muốn vứt chi sau đầu, trước mắt, việc cấp bách là đem nam chủ dịch cái địa phương.

Sở gia bảo tiêu thập phần chuyên nghiệp, mặc dù bên ngoài phát sinh cái gì biến số, như cũ khác làm hết phận sự canh giữ ở Sở gia, thực mau, Sở Việt liền bị người đỡ trở về phòng ngủ.

Ngày hôm sau, Đường Khanh chống cằm, đang ở bổ miên, lại nghe đến ngoài cửa một trận dồn dập tiếng đập cửa.

“Tiên sinh, tiểu thư, tỉnh tỉnh, bên ngoài đã xảy ra chuyện.”

Nghe vậy, nàng không nhanh không chậm hướng tới cửa đi đến, cửa tụ tập không ít người, các thần sắc hoảng loạn.

TV thượng tràn ngập bạo loạn hình ảnh, cùng với bị cắn người thực mau lại đi cắn người khác, một màn này, xem bọn họ kinh hồn táng đảm.

“Tiểu thư, tiên sinh đâu?”

“Còn hôn mê, làm sao vậy?”

“Bên ngoài đã xảy ra chuyện, ta, ta có thể hay không xin nghỉ trở về xem một chút người nhà?”

Đột nhiên phát sinh lớn như vậy bạo loạn, bọn họ tất nhiên không yên lòng người trong nhà, Đường Khanh cũng không bắt buộc, Sở gia người hầu bảo tiêu một đống lớn, trải qua này một cái buổi sáng, chỉ còn lại có một phần ba tả hữu người, nàng nhìn còn dư lại người, nói: “Nếu các ngươi trong đó còn có ai muốn chạy, cùng ta nói một tiếng có thể, ta sẽ không ngăn.”

Dư lại người trừ bỏ bộ phận không cha không mẹ ngoại, còn có một đám là tỉnh ngoài người, muốn trở về cũng không phải nhất thời nửa khắc, tuy nói đã xảy ra chuyện lớn như vậy, bất quá bọn họ cũng cùng người trong nhà thông qua lời nói, xác định không có việc gì lúc này mới quyết định lưu lại.

“Chúng ta tạm thời không đi.”

“Ta không người nhà, Sở tiên sinh ở nơi nào, ta liền ở nơi nào.”

Nghe dư lại người ta nói nói, Đường Khanh gật gật đầu, “Nếu các ngươi lưu lại, kia hiện tại nên làm gì liền làm gì, chỉ là có một chút các ngươi phải nhớ kỹ, tuyệt đối không thể mặc kệ gì một người tiến vào, còn có, từ giờ trở đi, các ngươi ai cũng không thể rời đi cái này biệt thự.” Nói xong, nàng lại hỏi: “Đầu bếp còn ở sao? Nấu vài thứ cấp Sở tiên sinh ăn.”

“Đầu bếp về nhà, liền từ ta tới làm đi.” Nói chuyện chính là Lý thẩm, nàng là cái cô nhi, lại không kết hôn quá, đời này xưng được với thân nhân, cũng chỉ có hạ mộc, cho nên nàng không có rời đi.

Đường Khanh gật đầu, liền làm còn lại người tất cả đều đi xuống.

Đãi phân phó xong những việc này, nàng liền một lần nữa về tới phòng ngủ.

Trên giường người như cũ hôn mê, ngày hôm qua thật vất vả giáng xuống nhiệt độ cơ thể lại một lần thiêu lên, Đường Khanh cũng không hàm hồ, lập tức dùng linh tuyền thủy thế hắn hạ nhiệt độ. Ước chừng qua mười lăm phút, Sở Việt rốt cuộc mở hai mắt.

“Tận thế hẳn là đã bạo phát, Sở gia bảo tiêu người hầu muốn chạy ta đều làm cho bọn họ đi rồi, hiện tại còn dư lại một nửa, dư lại người phỏng chừng ở mấy ngày nội cũng sẽ đi không sai biệt lắm, trừ bỏ mấy cái không thân nhân.”

Sở Việt gật gật đầu, bộ dáng đảo cùng lúc trước vô dị, thấy hắn này phiên dáng vẻ, Đường Khanh tặng khẩu khí, xem ra ngày hôm qua cái kia hôn thật là ngoài ý muốn.

“Ta làm người nấu vài thứ, đợi lát nữa chính ngươi nhớ rõ ăn.” Nhìn sắc mặt của hắn đảo không phía trước như vậy tái nhợt, hơn nữa thống khổ nhất một cái cửa ải khó khăn đi qua, hắn ở tiếp được đi mấy ngày nội ứng nên sẽ chậm rãi khôi phục.

Sở Việt hơi hơi ngước mắt, ánh mắt như cũ lạnh nhạt như sương, “Không sức lực.”

Nghe vậy, Đường Khanh khẽ nhíu mày, theo sau, nàng đem hắn tay từ trong ổ chăn đem ra, một bên bắt mạch một bên nhỏ giọng nói thầm, “Không đúng a, hẳn là đã bắt đầu khôi phục a, như thế nào còn sẽ không sức lực ăn cơm đâu.”

Sở Việt mặt không đổi sắc nghe nàng lời nói, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi sẽ y thuật?”

“Ngô, biết một chút.” Đường Khanh đem hắn tay thả xuống dưới, một bên liên hệ hệ thống, “Hệ thống, y thuật của ta ở thế giới này hữu dụng sao?”

“Đương nhiên là có dùng, lấy ngươi cổ y thuật, ngươi trên thế giới này vẫn như cũ có thể xưng được với là cái thần y.”

Dứt lời, lại nghe Sở Việt không chút để ý nói: “Xem ra ngươi y thuật không tinh.”

Đường Khanh:……

Hệ thống:……

Nam chủ mắt què.

Đường Khanh cười trộm, lần đầu tiên nhìn đến hệ thống tạc mao dáng vẻ, tâm tình thập phần không tồi, mà lúc này, Lý thẩm cũng đem cơm sáng bưng đi lên.

Sở Việt còn ở sinh bệnh, cũng không thể ăn quá dầu mỡ đồ vật, cho nên cơm sáng như cũ là cháo, chẳng qua lần này đổi thành nấm hương thịt gà cháo.

Lý thẩm lần này bưng lên hai chén, nàng nhưng không nghĩ uống lạnh cháo, liền nghĩ làm Lý thẩm uy hắn, nào biết, vừa mới đem chính mình cháo cầm lấy tới, bên tai lại truyền đến một tiếng mệnh lệnh.

“Uy ta.”

“Cáp?”

Đường Khanh có chút há hốc mồm, vốn định cự tuyệt, lại thấy Lý thẩm cười tủm tỉm đem một khác chén cháo cấp lấy đi rồi, “Tiểu thư, ngài trước uy tiên sinh, này chén cháo ta đi trước nhiệt, ngài dạ dày cũng không thể uống lạnh, ta liền trước đi xuống.”

Lý thẩm vừa đi, liền thấy Sở Việt đạm mạc nhìn chính mình, bởi vì có trước mấy đời nguyên nhân, này một đời nàng nhưng tiểu tâm, liền sợ nam chủ lại chạy trật, này hội kiến hắn cũng không có bất luận cái gì khác thường, lúc này mới tâm bất cam tình bất nguyện đi rồi tiến lên.

“Há mồm, a……”

Nhìn giống như uy hài tử nàng, Sở Việt cũng nói không rõ trong lòng rốt cuộc là cái gì tư vị, hắn hẳn là hận hạ mộc, nhưng trước mắt người này cũng không phải hạ mộc, hắn cùng nàng cũng không có quá nhiều giao thoa, có cũng gần là một hồi tận thế hợp tác, nhưng rõ ràng chính là như vậy một cái cùng hắn cơ hồ không thể xưng là liên quan người, nhất cử nhất động lại tác động chính mình tâm……

Đường Khanh cũng không biết hắn nội tâm suy nghĩ, này sẽ nàng chỉ nghĩ mau chóng uy xong, sau đó đi uống nàng nấm hương thịt gà cháo, tuy rằng không nếm đến này cháo tư vị, bất quá quang nghe liền nhưng thơm.

Nấm hương thịt gà cháo rất thơm, nhưng Sở Việt ăn đến trong miệng lại hơi hơi nhíu mày.

“Năng sao?”

“Ngươi có thể chính mình nếm thử.”

Sở Việt nói không chút để ý, phảng phất chỉ là thuận miệng một câu. Đường Khanh nhìn trong tay cháo, mạc danh nghĩ tới trước mấy đời Kỳ Quân túc, lúc trước tên kia nhưng buộc chính mình ăn không ít hắn ăn qua đồ vật, tốt xấu cũng là cái có tiểu thói ở sạch người, nàng mới không cần ăn thịt người ăn thừa đâu!

“Không được, nếu năng, ta đây liền lạnh một chút đi.” Nói, nàng nhẹ nhàng thổi thổi trong tay cháo.

Đen nhánh đôi mắt hiện lên một tia khác thường, bất quá thực mau liền khôi phục như lúc ban đầu, cháo cũng không năng khẩu, bất quá là tưởng xác định một sự kiện thôi.

Uy xong Sở Việt, Đường Khanh liền đi xuống lâu.

Dưới lầu, trong TV nội đang ở truyền phát tin về đánh mất bạo loạn tin tức.

“Hiện tại bá báo thứ nhất quan trọng tin tức, chịu không biết virus cảm nhiễm, hiện tại toàn cầu trong phạm vi xuất hiện nhiều chỗ bạo loạn, cảm nhiễm virus người sẽ đánh mất lý trí, hiện tại thỉnh thị dân chú ý khóa kỹ cửa sổ, xin đừng tùy ý ra cửa, nếu quả người nhà đã chịu cảm nhiễm, thỉnh mau chóng cách ly……”

Nếu là lúc trước còn có một bộ phận người còn giữ, hiện tại này tin tức vừa ra, liền có rất nhiều người chạy tới Đường Khanh trước mặt, bọn họ lúc trước còn tưởng rằng chỉ là xuất hiện bạo loạn, lại không nghĩ rằng thế nhưng như vậy nghiêm trọng, ngay cả bá báo viên trong thanh âm lộ ra sợ hãi.

Nhìn trước mắt sắc mặt tái nhợt người, nàng bình tĩnh mở miệng, “Phải rời khỏi người, cùng quản gia nói một tiếng, ta sẽ tiền trả các ngươi tháng này tiền lương.”

Bọn họ cũng không nói nhiều, nói lời cảm tạ sau liền rời đi.

Ban đầu Sở gia còn có không ít người, hiện tại vừa đi, trên cơ bản chỉ còn lại có không đủ hai mươi người.

Hiện tại vẫn là tận thế lúc đầu, Sở gia phụ cận không có gì nhân gia, hoang vắng, cơ hồ không có bị cảm nhiễm người, bất quá để ngừa vạn nhất, chờ những người này đi rồi về sau, Đường Khanh liền phân phó đi xuống.

“Hiện tại bắt đầu, vô luận ai đều không chuẩn rời đi, muốn chạy hiện tại có thể nghĩ kỹ.”

Sở Việt còn ở nguy hiểm kỳ, nàng cũng không dám mạo bất luận cái gì hiểm.

“Tiểu thư, Sở tiên sinh đối chúng ta ân trọng như núi, chúng ta những người này lại cũng chưa cái gì thân nhân, chúng ta không đi, chỉ là…… Trận này nguy cơ không biết muốn bao lâu mới có thể bình ổn, hiện tại trong nhà đồ ăn cũng không nhiều, ta nghĩ ra đi tìm điểm đồ ăn, để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.”

“Cái này ngươi yên tâm, trong nhà đồ ăn cũng đủ sinh tồn thật lâu.”

“Tiểu thư, ta có thể hỏi một chút Sở tiên sinh hiện tại thân thể……”

Ngày hôm qua động tĩnh không ít người đều nghe được, đảo không ít lo lắng Sở Việt cảm nhiễm, rốt cuộc trong tin tức nói qua chịu cảm nhiễm người trừ bỏ đối nhân loại cảm thấy hứng thú ngoại, đối mặt khác đồ vật cũng chưa hứng thú, nếu Lý thẩm còn đưa cháo đi vào, hẳn là không phải cảm nhiễm, chỉ là làm người tâm phúc lúc này sinh bệnh, bọn họ vẫn là thực lo lắng.

“Sở tiên sinh thân thể đã khá hơn nhiều, phỏng chừng lại quá mấy ngày là có thể khôi phục.” Nói xong, Đường Khanh đột nhiên nói: “Trong nhà có không có người cũng bị cảm?”

Dứt lời, lập tức có nhân đạo: “Có, chỉ là Sở tiên sinh còn bệnh, chúng ta liền không đem việc này nói cho ngài.”

Đường Khanh gật đầu, ấn thế giới tuyến nhắc nhở, Sở Việt bên người ít nhất còn có bốn vị dị năng thức tỉnh người, phân biệt là phong hệ dị năng, hỏa hệ dị năng, thủy hệ dị năng cùng với thổ hệ dị năng, những người này ở về sau nhật tử trung cũng chịu trách nhiệm rất là quan trọng nhân vật, ở biết được bọn họ ở nơi nào sau, nàng liền làm người mang nàng đi xem bọn họ.

Hạ mộc ở Sở gia là tương lai nữ chủ nhân, nàng muốn đi xem ai, những người khác tự nhiên cũng sẽ không ngăn đón, lập tức đem nàng mang theo qua đi.

Trước mắt bốn người này tuy suy yếu nằm ở trên giường, bất quá nhìn dáng vẻ là nhịn qua tới, tiếp được đi mấy ngày chỉ cần hảo hảo điều trị, hẳn là liền không vấn đề lớn.

Xem xong này mấy người, nàng làm Lý thẩm đem cháo bưng lên, sau đó lại về tới phòng ngủ chính.

Nàng cũng không dám làm nam chủ một mình một người đãi lâu lắm, liền sợ hắn một không cẩn thận miên man suy nghĩ gì đó lại hắc hóa lên, vẫn là hảo sinh chiếu cố đi, dù sao ở căng quá mấy ngày nay, nàng liền có thể đương cái ẩn hình người.

Tưởng tượng đến này, một thân mỏi mệt đều thiếu không ít.

Phòng ngủ chính nội, Sở Việt không biết khi nào đã ngủ rồi, Đường Khanh cơ hồ cả đêm không như thế nào ngủ, này sẽ đã vây đến không được, nàng nhìn siêu đại giường đôi thập phần tưởng nằm ở kia mặt trên, bất quá cũng chỉ là suy nghĩ một chút, cuối cùng vẫn là tìm trương ghế dựa, lung tung hướng một bên trên bàn một bò.

Một giấc này ngủ thực trầm, ngay cả Sở Việt tỉnh lại đem nàng bế lên giường cũng hồn nhiên không biết.

Hạ mộc mặt mang một chút trẻ con phì, mềm mại nộn nộn, thập phần đáng yêu, rõ ràng hẳn là một trương làm hắn chán ghét mặt, hiện tại lại ngoài ý muốn cảm thấy thực thuận mắt, thậm chí còn rất muốn đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

Sở Việt chăm chú nhìn một lát, đột nhiên vươn tay chọc chọc nàng thịt hô hô khuôn mặt, xúc cảm dự kiến trung không tồi.

Làm như nhận thấy được có người quấy rầy, Đường Khanh ùng ục trở mình, theo sau tiếp tục ngủ say.

Sở Việt như là thưởng thức hi thế trân bảo giống nhau, đem nàng từ trên xuống dưới thưởng thức một phen, trắng nõn phấn nộn khuôn mặt, hơi kiều lông mi, một đôi có thể nói mắt to chính an tĩnh ngủ say, phấn nộn cánh môi hơi hơi đô khởi, đồng dạng trắng nõn cổ đường cong tuyệt đẹp, lại đến hơi gồ lên khởi ngực……

Ánh mắt ngừng ở ngực vài giây, bỗng dưng, vốn là đen nhánh đôi mắt lại ảm vài phần.

Sở Việt từ trước đến nay đều không phải cái gì người tốt, đời trước hắn hộ hạ mộc một đời, như quân tử giống nhau, nhưng cuối cùng lại rơi vào cái này kết cục, hiện giờ, hắn nhưng không nghĩ ở ủy khuất chính mình, là chính mình, liền phải nhân lúc còn sớm xuống tay, nếu không không chừng liền sẽ bị người khác cướp đi.

Nghĩ vậy, hắn liền không ở ủy khuất chính mình, hắn đầu tiên là sờ sờ kia trơn mềm khuôn mặt, sau đó một đường triều hạ……

Nửa mộng nửa tỉnh trung, Đường Khanh làm như nghe được ai ở kêu nàng, lại tựa hồ cảm thấy có ai ở đụng chạm nàng, tô tô ngứa, tóm lại, một giấc này ngủ thập phần không thoải mái.

“oh, mygod! Khanh Khanh, ngươi mau tỉnh lại a! Ra đại sự a! Tỉnh tỉnh a!”

Đường Khanh tỉnh lại khi, còn có chút mê mang, bất quá đương nàng nhìn đến gần trong gang tấc nam chủ khi, nháy mắt thanh tỉnh lại đây.

“Ngươi làm gì.” Nàng nhìn nhìn bốn phía, lại nói: “Ta như thế nào ở trên giường?”

Sở Việt trong mắt hiện lên một tia đáng tiếc, bất quá thực mau liền khôi phục nhất quán lạnh nhạt, khẩu khí càng là chán ghét nói: “Nước miếng đều mau chảy tới ta trên giường.”

Nghe vậy, Đường Khanh lập tức xoa xoa căn bản không tồn tại nước miếng, theo sau nàng đột nhiên nghĩ đến, này cùng nước miếng không nước miếng không quan hệ, vì cái gì nàng sẽ ở trên giường?

“Ta như thế nào ở trên giường?”

Sở Việt nhìn nàng cảnh giác ánh mắt, khóe miệng khẽ nhếch, mang theo một tia trào phúng nói: “Ta phát hiện ngươi vẫn là có điểm dùng, liền hạ mộc này phá thân thể, nhưng không chịu nổi ngươi như vậy lăn lộn.”

Hắn lời này nói có lý có theo, linh tuyền thủy rất quan trọng, không gian cũng rất quan trọng, cho nên Đường Khanh người này là hữu dụng, nhưng hạ mộc thân thể thực không xong, căn bản không chịu nổi bất luận cái gì lăn lộn, mà hắn đem nàng từ ghế trên bế lên tới, đảo cũng nói được qua đi, chỉ là…… Nàng tổng cảm thấy không đúng chỗ nào.

“Hệ thống, ngươi vừa kêu ta làm gì.”

Hệ thống nghĩ thầm rốt cuộc muốn hay không cùng nàng nói cái này nam chủ khả năng…… Có lẽ là có vấn đề đâu, nhưng tưởng tượng đến trước mấy đời nàng kia bạo tẩu dáng vẻ, hắn quyết định tạm thời trước không nói việc này, huống hồ, ai biết nam chủ rốt cuộc là đối hạ mộc thân thể cảm thấy hứng thú vẫn là đối Đường Khanh cảm thấy hứng thú.

“Không có gì, chỉ là tưởng cùng ngươi nói nam chủ tỉnh.”

Đường Khanh mặt đen: “…… Ta thân ái hệ thống, ngươi làm ta nói ngươi cái gì hảo đâu.”

“Nga, vậy đừng nói nữa, ngươi cũng biết lần này nam chủ hắc hóa trình độ quá cao, ta không thể không thời thời khắc khắc nhắc nhở ngươi.”

Đối mặt như vậy chuyên nghiệp hệ thống, Đường Khanh thập phần bất đắc dĩ, bất quá lúc trước hoài nghi đảo cũng đã biến mất, rốt cuộc liền hệ thống cũng chưa nhắc nhở cái gì.

“Là ngươi đem ta ôm đến trên giường tới?” Đường Khanh hỏi hắn, thấy hắn thừa nhận, lại nói: “Đều có thể đem ta bế lên tới, ngươi thân thể hảo?” Ngay sau đó, nàng lập tức nói: “Kia đợi lát nữa chính ngươi ăn cơm.”

“Vốn là tốt hơn một chút, chỉ là, ngươi quá nặng.” Sở Việt ghét bỏ đem nàng trên dưới đánh giá một phen, “Thật vất vả khôi phục điểm, lại bị ngươi đào không.”

Nếu không phải hắn biểu hiện vẻ mặt chán ghét, Đường Khanh đều mau cảm thấy này một đời nam chủ lại băng!

Cái gì kêu bị nàng đào không?!

“Muốn nói trọng kia cũng là ngươi dưỡng hảo, phải biết rằng này thân thể trước kia cũng không phải là ta.” Đường Khanh vừa nói một bên bay nhanh đi xuống giường, “Ta đi kêu những người khác tới chiếu cố ngươi, ta muốn đi ngủ, rốt cuộc ngươi cũng biết này phá thân thể nhưng chiếu cố không được ngươi.” Nói xong, nàng cũng không quay đầu lại rời đi phòng ngủ chính.

Tuy nói nam chủ tạm thời biểu hiện còn rất bình thường, bất quá một lần bị rắn cắn mười năm sợ dây thừng, nàng vẫn là cách hắn xa một chút đi, đến nỗi lúc trước còn nghĩ chiếu cố hắn đã nhiều ngày, nghĩ nghĩ, nàng vẫn là quyết định đem này gian khổ nhiệm vụ giao cho người khác đi, dù sao khó nhất ngao một ngày đi qua.

Nàng vừa đi, Sở Việt vốn là lạnh băng mặt lại lãnh thượng vài phần, nha đầu này quá cảnh giác, bất quá…… Không quan hệ, nàng trốn không thoát hắn lòng bàn tay.

Một giấc ngủ đến tự nhiên tỉnh, Đường Khanh tâm tình còn tính không tồi, bất quá đương nàng mới vừa đi ra khỏi phòng khi, lại thấy Lý thẩm nhìn chằm chằm một trương lo lắng mặt, thấy nàng ra tới, lập tức đi rồi tiến lên, “Tiểu thư, ngài tỉnh ngủ a.”

“Làm sao vậy?”

“Tiên sinh còn không có ăn cơm.”

“Không ăn cơm ngươi để cho người khác đưa lên đi a.”

Đối mặt nàng bình tĩnh, Lý thẩm lại sốt ruột nói: “Tiên sinh không chịu ăn người khác đưa đồ vật, nói phải đợi ngài tỉnh lại, ngài mau nhìn xem đi, này đều một ngày, tiên sinh vốn là sinh bệnh.”

Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, thập phần vô ngữ, bất quá rốt cuộc là nam chủ, nàng cũng không thể bỏ mặc, vì thế chỉ có thể hướng tới phòng ngủ chính đi đến. Phòng ngủ nội, Sở Việt đang nằm ở trên giường, như nhau nàng lúc trước rời đi dáng vẻ.

Nhíu mày, nàng đi qua, “Sở Việt.”

Sở Việt chậm rãi mở hai tròng mắt, thấy nàng lại đây, âm thanh lạnh lùng nói: “Ta đói bụng.”

Đường Khanh chán nản, “Ta lại không phải ngươi lão mụ tử, đói bụng ngươi liền ăn Lý thẩm đưa tới cơm a.”

Lạnh lẽo ánh mắt quét tới, Sở Việt nói: “Toàn bộ Sở gia đều biết ngươi cùng ta quan hệ, trừ bỏ ngươi, căn bản không ai dám gần ta thân.”

“Cho nên ngươi ý tứ?”

“Ngươi cùng ta đều đến từ thế giới kia, nhưng ai có thể bảo đảm không có những người khác từ thế giới kia trở về, cho nên, vì không cho bất luận kẻ nào khả nghi, từ giờ trở đi ngươi cần thiết muốn lưu tại ta bên người, hơn nữa, cũng không thể ở kêu ta tên đầy đủ.”

Đường Khanh vẻ mặt gặp quỷ nhìn về phía hắn, rất muốn nói với hắn thế giới này trừ bỏ hắn, sẽ không lại có người trọng sinh! Nhưng mà, nàng lời này nói ra, lấy không ra chứng cứ, hắn là sẽ không tin chính mình.

Tưởng tượng đến hạ mộc đã từng đối hắn xưng hô, nàng mặt đều đen.

Nhìn ra nàng không muốn, Sở Việt cười khẩy nói: “Chỉ là dấu người tai mắt, ngươi cho rằng ta tưởng mỗi ngày xem ngươi này khuôn mặt?”

Lời nói đều nói đến tình trạng này, Đường Khanh không từ cũng đến từ, bất quá nàng cảm thấy chính mình vẫn là có thể tranh thủ một chút quyền lợi, “Kêu ngươi có thể, bất quá ở không ai địa phương, liền không cần diễn.”

Sở Việt cũng biết không thể bức thật chặt, cho nên cũng vui vẻ đồng ý.

“Có thể. Bất quá hiện tại, ngươi uy ta ăn cơm.”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì hạ mộc thực dính ta, thay đổi trước kia ta nếu là bị bệnh, nàng là một tấc cũng không rời.” Nói xong, thấy nàng trừng mắt hai mắt giống như thực tức giận dáng vẻ, lại giải thích nói: “Một tấc cũng không rời ý tứ là, ngươi từ hôm nay trở đi, dọn đến ta phòng tới.”

Đường Khanh thiếu chút nữa liền tưởng phủi tay không làm, nhưng nam chủ trong mắt hàn quang, rất có nàng không đáp ứng liền lập tức giết chết nàng ảo giác.

“Tức giận a!”

Cùng nàng bạo tẩu so sánh với, hệ thống lại là hữu khí vô lực, “Ta cũng tức giận.”

Nhìn nam chủ giảm xuống hắc hóa giá trị, bổn hẳn là cao hứng hắn, lại tỏ vẻ tâm hảo mệt. Hảo hảo nam chủ, xem ra, lại muốn oai.

“Một chút đều không nghĩ đáp ứng hắn yêu cầu!”

“Ta cảm thấy, ngươi vẫn là đáp ứng hắn đi, nói như thế nào cũng là hắc hóa nam chủ.” Chết đạo hữu bất tử bần tăng, hệ thống quyết định không đem nam chủ lúc trước những cái đó quỷ dị hành động nói cho nàng.

Đường Khanh hoàn toàn không biết chính mình bị hố, ngược lại nghiêm túc nghĩ nghĩ hệ thống nói, dù sao là làm nhiệm vụ, cùng lắm thì sau thế giới lại là một cái hảo hán.

“Ngươi nói, ta có thể đáp ứng.”

Sở Việt nhìn nàng vẻ mặt tang quốc nhục quyền dáng vẻ, tâm tình lại là thực hảo, đương nhiên, trên mặt như cũ là một bộ lạnh như băng dáng vẻ.

“Trước kêu ta một tiếng thử xem.”

“Cáp?”

“Liền ngươi này không tình nguyện dáng vẻ, liền Lý thẩm đều lừa bất quá.”

Hít sâu một hơi, Đường Khanh lúc này mới không tình nguyện mở miệng hô: “Việt ca ca.”

Sở Việt hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, âm thanh lạnh lùng nói: “Không giống, lại đến.”

Đường Khanh mặt đều mau oai khí, nhưng nhìn đối phương kia lạnh như băng dáng vẻ, chỉ có thể tiếp tục hít sâu một hơi, nghĩ hạ mộc dáng vẻ, nhịn xuống muốn đánh run run xúc động, ngọt ngào hô: “Việt ca ca.”

Cũng không biết có phải hay không bước ra bước đầu tiên nguyên nhân, Đường Khanh kêu Việt ca ca cư nhiên càng thêm thuận miệng, có đôi khi rõ ràng nàng đều mau chịu không nổi kia làm ra vẻ bộ dáng, Sở Việt lại như cũ một bộ đạm nhiên dáng vẻ, thậm chí đại đa số thời gian còn sẽ biểu hiện ra đối nàng thập phần dung túng, sủng nịch.

Không hổ là nam chủ a, đối mặt kẻ thù mặt cư nhiên còn có thể như thế bình tĩnh, Đường Khanh bội phục ngũ thể đầu địa.

Một vòng thực mau liền đi qua, Sở Việt cũng khôi phục không sai biệt lắm, cùng hắn cùng khôi phục còn có mặt khác bốn cái dị năng giả, tốt xấu là sống lại một đời nam chủ, bất quá một ngày liền nắm giữ hắn dị năng, thậm chí còn phân ra một ít tinh lực, giáo mặt khác bốn người nắm giữ dị năng.

Vì ma luyện dư lại người, Sở Việt cũng không vội vã lập tức rời đi, mà là trước mang theo bọn họ ở phụ cận đánh đánh mất, đãi bọn họ thuần thục nắm giữ sát đánh mất thân thủ sau, lúc này mới mang theo bọn họ rời đi.

Này một ma luyện liền ước chừng lưu lại gần một tháng, trong lúc, TV thượng, quảng bá thượng cũng xuất hiện quá quân đội dẫn người rời đi đi An toàn khu an trí tin tức, bất quá Sở gia dư lại người lại không một người rời đi, rốt cuộc so với quân đội, bọn họ càng tin tưởng Sở Việt, hơn nữa hắn lúc trước giáo những cái đó, cũng làm người thập phần hưởng thụ.

Sống lại một đời Sở Việt đối bên người người cũng không hoàn toàn tín nhiệm, đời trước có nhân vi một chút vật tư phản bội hắn, cũng có nhân vi cứu hắn sống sờ sờ biến thành đánh mất. Hắn hiện tại không thể lập tức đem kẻ phản bội loại bỏ, rốt cuộc sẽ làm những cái đó trung thành người của hắn trái tim băng giá, đơn giản đều lưu tại bên người, đến nỗi những cái đó kẻ phản bội cùng lắm thì ở tìm cơ hội trừ bỏ. Bởi vì có kẻ phản bội duyên cớ, Đường Khanh không gian hệ dị năng hắn vẫn chưa công khai, cho nên chờ bọn hắn rời đi Sở gia sau, mặt ngoài vì tranh mua vật tư, quá rất là gian khổ, bất quá cái này gian khổ cũng không có bao gồm Đường Khanh.

Sở Việt thân thể khôi phục sau, nàng liền quá nổi lên đại gia sinh hoạt, Sở Việt dị năng là cắn nuốt dị năng, có thể đem hết thảy dị năng đều cắn nuốt sau đó chiếm vì mình dùng, như vậy nghịch thiên dị năng, nếu không có đời trước dễ tin hạ mộc, hắn cũng sẽ không xảy ra chuyện, bất quá hiện tại sao, lại muốn dùng tương đồng thủ pháp hại hắn, sợ là rất khó, cho nên nàng thập phần yên tâm.

Hạ mộc thân thể không phải thực hảo, Sở gia người đều biết, cho nên mặc dù nàng cái gì đều không làm giống cái đại gia giống nhau, vẫn như cũ không ai sẽ nói cái gì, huống hồ bên người nàng chính là có người cho phép nàng như vậy tùy hứng đi xuống.

Một tháng sau, Sở Việt mang theo những người khác hướng tới S thành an toàn căn cứ đi đến, S thành chính là Hoa Quốc số một số hai thành phố lớn, An toàn khu cũng kiến tạo thập phần bền chắc, bất quá Sở Việt vì sao đi nơi nào, Đường Khanh nội tâm lại rất rõ ràng, cái này mang thù gia hỏa sợ là muốn bắt đầu túc sát hắn những cái đó kẻ thù.

Vừa ly khai Sở gia còn không đến mười phút, liền ở trên đường gặp tang thi.

Tang thi loại này sinh vật, Đường Khanh chỉ có ở TV thượng gặp qua, hiện giờ tận mắt nhìn thấy, kia lực đánh vào vẫn là làm nàng thập phần chấn động.

Đó là một khối nam tính tang thi, trải qua một tháng lễ rửa tội, toàn thân trên dưới đã toàn bộ thối rữa, ngay cả đôi mắt đều đã rơi trên trên mặt, chính là dù vậy hắn vẫn là giương bồn máu mồm to, giương nanh múa vuốt hướng tới bọn họ chạy vội.

Đường Khanh nhìn kia máu chảy đầm đìa tang thi, liền tính cách cửa sổ xe nàng đều cảm giác có thể ngửi được kia cổ hủ thi vị, tức khắc, trong lòng một trận ghê tởm.

Làm như nhận thấy được nàng không thoải mái, Sở Việt đem nàng ôm vào trong lòng ngực, một bên dùng dị năng đánh bạo tang thi đầu, một bên đau lòng nói: “Mộc mộc, không cần nhìn.”

Đường Khanh cũng không phải làm ra vẻ, nàng bất quá là lần đầu tiên nhìn thấy tang thi có chút không thoải mái thôi.

“Không, ta về sau còn sẽ nhìn đến càng nhiều.”

Nghe vậy, Sở Việt không ở mở miệng, mà Đường Khanh ở nghỉ ngơi sau khi, cũng thoáng thoải mái một chút, này một tháng thời gian, nàng đã thói quen hắn thường thường tiến lên hôn một cái, ôm một cái, cho nên này sẽ tư thế cũng không có cái gì quá lớn phản cảm, hơn nữa xe việt dã điều khiển vị thượng còn ngồi những người khác, liền tính giả vờ giả vịt nàng cũng không thể đem hắn đẩy ra.

Đường Khanh không biết chính mình đã trứ nào đó người nói, này sẽ mãn đầu óc đều nghĩ đến nhanh lên tìm được nữ chủ, nhanh lên hoàn thành nhiệm vụ, rời đi cái này đáng chết thế giới!

Khai hướng thành phố S An toàn khu trên đường cũng không thái bình, bất quá bởi vì vẫn là lúc đầu duyên cớ, tang thi còn không có tiến hóa, dọc theo đường đi đảo cũng không ai bị thương.

Sở Việt thân phận còn tính hảo sử, khi bọn hắn đoàn người đi vào An toàn khu nội, lập tức liền có An toàn khu khu trường tiến đến tiếp đãi.

“Sở tiên sinh, yêu cầu thông tri ngài người nhà sao?”

Trên thế giới này, Sở Việt người nhà còn sống thậm chí trong tay còn có điểm thực quyền, bất quá bọn họ cũng không ở thành phố S mà ở thành phố B, kiếp trước hắn ở tận thế ngay từ đầu sau liền đi thành phố B tìm bọn họ, ngay từ đầu hắn đã đến, Sở gia người vẫn là thập phần vui vẻ, chỉ là đương hắn cuối cùng bị hạ mộc phản bội, bị người ném nhập tang thi đàn khi, bọn họ rõ ràng biết hắn sẽ chết, lại bởi vì sợ hãi Triệu gia, cư nhiên liền một câu nhắc nhở đều không có, liền như vậy nhìn hắn chết.

Sở Việt nội tâm một trận cười lạnh, cự tuyệt An toàn khu khu lớn lên hảo ý, chỉ là nói: “Chúng ta tạm thời trước tiên ở nơi này nghỉ ngơi một đoạn thời gian, đợi đến lúc thời cơ chín mùi lại rời đi.”

An toàn khu khu trường cho rằng hắn là phải đợi tang thi thiếu một chút ở đi, cũng liền không cần phải nhiều lời nữa, chỉ là nói thanh, “Sở tiên sinh phải có chuyện gì, gọi người cùng ta nói một tiếng là được.”

“Hảo.”

Có An toàn khu khu lớn lên ở, Sở Việt đoàn người cũng không có đi tễ lều trại, mà là trụ vào một đống tiểu biệt thự, tiểu biệt thự phân trên dưới hai tầng, hắn với Đường Khanh ngủ ở lầu hai phòng ngủ chính, còn lại người tắc chính mình tìm phòng.

Đường Khanh diễn một ngày diễn, tiến phòng ngủ chính lập tức cùng hắn bảo trì khoảng cách, “Ta ngủ trên mặt đất.”

Sở Việt lộ ra một bộ bất đắc dĩ biểu tình, “Mộc mộc, đừng náo loạn, trên mặt đất lạnh, ngươi thân thể kia chịu không nổi.”

“Sở tiên sinh, hiện tại không ai, ngươi không cần diễn kịch.”

Nhìn nàng cảnh giác ánh mắt, Sở Việt lại lộ ra một bộ sủng nịch tươi cười, “Hảo mộc mộc, ta biết hôm nay mệt ngươi, ngươi đừng nóng giận.” Nói xong, hắn tiến lên đem nàng kéo vào trong lòng ngực, theo sau ở nàng bên tai nhẹ giọng nói: “Này biệt thự nội trang có cameras.”

Nghe vậy, Đường Khanh hơi hơi nhíu mày, nhưng rốt cuộc không đang nói cái gì ngủ trên mặt đất nói.

Cameras tự nhiên là Sở Việt lừa nàng, An toàn khu khu trường còn không có lá gan làm hắn trụ địa phương trang cameras, vì thế, này một đêm hắn như cũ được như ý nguyện ôm nàng đi vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau sáng sớm, Đường Khanh là ở một trận tiếng ồn ào trung tỉnh lại, nàng xoa xoa mơ hồ đôi mắt, hỏi: “Làm sao vậy?”

“Trần kỳ bọn họ muốn đi làm nhiệm vụ, ngươi biết đến An toàn khu nội không làm nhiệm vụ là không đồ ăn, tuy rằng khu trường không đến mức vì điểm đồ ăn vắng vẻ ta người, bất quá bọn họ nói, không nghĩ tiện tay vô trói gà chi lực đoạt đồ ăn.”

Đường Khanh có chút hiểu rõ, hắn bên người những người này không sai biệt lắm đều là con người rắn rỏi.

“Vậy ngươi cũng đi sao?”

“Đi.” Nói xong, hắn lại nói: “Ngươi cũng đi.”

Người của hắn đều đi rồi, hắn nhưng không yên tâm đem nàng một người ở tại chỗ này, tuy nói là An toàn khu, nhưng rốt cuộc so ra kém ở chính hắn bên người an toàn.

Cái gọi là đi ra ngoài làm nhiệm vụ đó là tìm vật tư, rốt cuộc An toàn khu bảo đảm an toàn lại không thể bảo đảm đồ ăn, cho nên giống nhau đều là từ dị năng đi ra ngoài tìm kiếm đồ ăn, người thường tắc lưu tại An toàn khu nội làm một ít linh hoạt, bởi vì dị năng giả cống hiến khá lớn, cho nên bọn họ sinh hoạt so với người bình thường hảo quá nhiều, cũng bởi vậy có không ít năng lực xuất chúng người thường cũng sẽ đi theo bọn họ cùng nhau đi ra ngoài làm nhiệm vụ, rốt cuộc dị năng giả vẫn là thực thưa thớt.

Sở Việt cũng là dị năng giả, mà thủ hạ của hắn trừ bỏ kia bốn vị dị năng giả mặt khác cũng đều có được lính đánh thuê thân thủ, hắn muốn đi ra ngoài làm nhiệm vụ, An toàn khu khu trường cũng không dám ngăn đón, thậm chí còn thập phần cao hứng.

An toàn khu chung quanh tương đối an toàn không ít, tang thi cũng ít đáng thương, bất quá một khi qua này một khu, tang thi tràn lan thiên cái mà vọt lại đây.

Dọc theo đường đi, Sở Việt đều thập phần bình tĩnh, mặc dù là bị tang thi bao vây tiễu trừ, cảm xúc cũng không có chút nào lộ ra ngoài, phảng phất chung quanh nguy hiểm với hắn mà nói, căn bản không đủ nhắc tới.

Tận thế tới đột nhiên, rất nhiều người đều không kịp tranh mua vật tư liền biến thành đánh mất, cho nên thành thị nội đại hình thương trường còn dư lại không ít có thể vì này dùng một chút đồ vật.

Thương trường cùng sở hữu tám tầng, Sở Việt làm mỗi cái dị năng giả mang một tổ, tổng cộng bốn tổ, thời gian khẩn cấp, phân xong tổ những người khác liền lập tức vọt vào thương trường, căn bản không ai hỏi hắn đi nơi nào cũng có thể nói không ai dám hỏi hắn đi nơi nào.

Xe việt dã nội, Sở Việt lạnh nhạt nhìn vọt vào thương trường người, qua ước chừng mười lăm phút sau mới chậm rãi nói: “Mộc mộc, chúng ta đi thôi.”

“Nga.”

Đường Khanh thuận theo đi theo hắn phía sau, đột nhiên, tay bị một con ấm áp đại chưởng dắt lấy, nàng hơi hơi nhíu mày, vừa định mở miệng, lại nghe hắn nói: “Di động trữ vật quầy vẫn là nắm ở trong tay tương đối yên tâm.” Nói xong, hắn một chưởng băng trụ nghênh diện trọng tới mấy cái tang thi.

Sở Việt có được cắn nuốt dị năng có thể đem hết thảy dị năng đều vì này sở dụng, bất quá vì không dẫn người chú ý, bên ngoài hắn giống nhau đều chỉ dùng băng hệ dị năng.

Thình lình xảy ra tang thi làm Đường Khanh yên lặng nuốt xuống lúc trước tưởng lời nói, này cũng không phải là cái gì thái bình thịnh thế, lấy nàng hiện tại thân thủ, ra cửa liền chờ xong đời đi.

Trong tay nắm mềm mại non mịn tay, Sở Việt hơi hơi gợi lên khóe môi, tâm tình thập phần không tồi.

“Mộc mộc liền không hỏi ta muốn đi đâu?”

“Cũng không có cái gì hảo hỏi, chờ ngươi tới rồi, ta tự nhiên liền biết ngươi muốn đi đâu.”

Nghe vậy, Sở Việt ý cười lại thâm vài phần, nha đầu này thật đúng là đáng yêu a.

Hai người một đường đi tới lầu hai, bởi vì kia nghịch thiên dị năng, thế nhưng không tạo thành quá lớn động tĩnh, mà thực mau, Đường Khanh liền thấy được mấy cái Sở gia ra tới bảo tiêu chính điên đoạt trên kệ để hàng vật tư.

Chỉ là, rõ ràng trong tay còn ở đoạt vật tư, ngoài miệng oán giận lại cũng không đình chỉ.

“Ngươi nói, Sở tiên sinh có phải hay không có bệnh, mang theo một cái cái gì đều sẽ không hạ tiểu thư, này lại không phải trước kia, đợi lát nữa nếu là đã xảy ra chuyện, còn không phải chúng ta vọt tới phía trước? Thật lấy chúng ta mệnh không lo mệnh!”

“A, này ngươi liền không hiểu, hạ tiểu thư kia dáng người, thay đổi ngươi sợ cũng luyến tiếc vứt bỏ.”

“Nha, lão vương a, nói ngươi giống như biết hạ tiểu thư dáng người giống nhau.”

Hai người nói chuyện phiếm nội dung càng ngày càng đáng khinh, Đường Khanh đảo không quá lớn phản ứng, bất quá…… Sở Việt trên người sát khí lại là càng ngày càng nặng.

Trong chớp mắt, nguyên bản còn ở trước mắt lắc lư người nháy mắt bị sét đánh thành tiêu thi.

Tốc độ quá nhanh, tuy là Đường Khanh có chuẩn bị tâm lí đều bị bất thình lình dị năng hoảng sợ.

“Mộc mộc, không phải sợ.” Sở Việt cho rằng làm sợ nàng, ôn nhu nói: “Bọn họ nói ngươi nói bậy, đáng chết.”

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, nếu không phải biết này vài người về sau sẽ phản bội hắn, nàng thật đúng là sẽ tin hắn này phiên chuyện ma quỷ. Hắn ngay từ đầu đem này mấy người phân đến một tổ, còn không phải là tồn muốn giết bọn hắn tâm sao, hơn nữa, hắn cư nhiên còn cố ý dùng lôi hệ dị năng, nếu nàng không đoán sai, này mấy người chết sợ là phải gả họa cấp vị nào, cũng chính là Triệu Bình.

Triệu Bình là Triệu gia bên thân, cũng là lôi hệ dị năng giả, hắn hiện tại tuy còn ở thành phố S, bất quá mấy năm sau hắn liền sẽ xuất hiện ở thành phố B, còn cùng Triệu gia vị kia công tử Triệu khải siêu cùng đem hắn làm hại không nhẹ.

Nam chủ có thù tất báo, Triệu Bình cùng này vài người chết không oan.

Sở Việt thấy nàng không nói, lại nói: “Mộc mộc, trên thế giới này, chỉ có ngươi ta sẽ không thương tổn, cho nên ngươi không cần sợ hãi.”

Nam chủ thình lình xảy ra ôn nhu thực sự dọa nàng nhảy dựng, cũng may nàng cũng không có biểu hiện ra ngoài, chỉ là có lệ nói: “Ta hiểu, làm Sở tiên sinh di động trữ vật quầy, vẫn là có điểm giá trị lợi dụng.” Nói xong, không đợi hắn mở miệng, nàng lại nói: “Sở tiên sinh chúng ta có thể rời đi sao?”

“Là Việt ca ca.” Sở Việt xụ mặt, sửa đúng nói.

Đường Khanh:…… Việt ca ca ngươi cái quỷ a!

“Lần sau, ta không nghĩ ở từ ngươi trong miệng nghe được Sở tiên sinh này ba chữ.”

Đen nhánh đôi mắt, mây đen giăng đầy, đây là ông trời ban cho hắn lễ vật, cũng là đời này hắn duy nhất một cái để ý người, nguyên bản tưởng tuần tự tiệm tiến, làm nàng tiếp thu chính mình, nhưng nếu là nàng vẫn luôn cự người với ngàn dặm ở ngoài, kia hắn đã có thể muốn áp dụng mặt khác hành động.

“Mộc mộc, ngươi muốn ngoan ngoãn.”

Không ngọn nguồn như vậy một câu, tuy nói ngữ khí thập phần ôn nhu, nhưng Đường Khanh lại nghe trong lòng chuông cảnh báo vang lớn, “Sở……” Giọng nói mới ra, nhìn đối phương lược hiện khói mù mặt, nàng cắn răng sửa đúng nói: “Ta không gọi hạ mộc.”

“Ta biết, nhưng ngươi hiện tại chỉ có thể kêu hạ mộc.”

Tên bất quá là cái danh hiệu, hắn đối nàng sự tình trước kia không có hứng thú, dù sao về sau nàng, chỉ có thể là chính mình.

Đường Khanh trừng mắt hai tròng mắt, giận mà không dám nói gì, cuối cùng chỉ có thể căm giận nhắm lại miệng.

Hành đi, ngươi là nam chủ ngươi lớn nhất, ngươi tưởng như thế nào tới liền như vậy đến đây đi.

Hệ thống: Tổng cảm thấy ký chủ ở tìm đường chết con đường càng chạy càng xa, hắn rốt cuộc muốn hay không nhắc nhở một câu đâu?

Sở Việt đối nàng biểu hiện thập phần vừa lòng, toại dắt tay nàng, ôn nhu nói: “Đi thôi.”

Hai người lại lần nữa về tới lầu một, cũng không biết có phải hay không trùng hợp, như vậy nguy hiểm địa phương, cư nhiên còn có người ở tranh chấp.

“Các ngươi không cần quá phận, đây là chúng ta đoạt vật tư!”

“Ngươi cũng nói là đoạt, nếu tất cả mọi người đều là đoạt, liền phải xem ai đoạt quá ai.”

Như vậy không biết xấu hổ nói, Đường Khanh đoán đều không cần đoán, này một vị nhất định là vị kia lôi hệ dị năng giả Triệu Bình.

Sở Việt xuất hiện, làm Sở gia ra tới mấy người sôi nổi nhắm lại miệng, đứng ở hắn phía sau, mà Triệu Bình ở nhìn thấy hắn sau khi xuất hiện, lập tức nheo lại hai mắt.

“Ai là lôi hệ dị năng.”

Lạnh băng thanh âm vang lên, mọi người sôi nổi đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Bình.

Triệu Bình không ngu, trước mắt cái này tiểu tổ trung tuy rằng có một dị năng giả, bất quá cùng hắn so sánh với, căn bản không đáng nhắc tới, nhưng trước mắt vị này liền bất đồng, trống trơn kia khí thế, liền không khả năng là người thường.

“Đều là hiểu lầm, hiểu lầm, không biết vị này chính là?”

Tục ngữ nói duỗi tay không đánh khuôn mặt tươi cười người, nhưng Triệu Bình lần này lại đã đoán sai, vốn định bồi khuôn mặt tươi cười nói câu thực xin lỗi, kết quả, đối phương vừa lên tới liền đông cứng hắn toàn thân.

Triệu Bình đoàn người thấy thế, lập tức vây quanh đi lên, nhưng không đợi bọn họ mở miệng, thật vất vả đem đại sảnh rửa sạch sạch sẽ tang thi lại từ bốn phương tám hướng đuổi lại đây, lập tức, bọn họ lập tức đề thượng vũ khí, đối kháng đi lên.

Triệu Bình lôi hệ dị năng so giống nhau lôi hệ muốn lợi hại nhiều, cho nên bọn họ đi ra ngoài cũng nhiều dựa vào hắn dị năng, trước mắt hắn bị đông lạnh trụ, căn bản vô lực ra tay giúp bọn họ, mà dần dần mà bọn họ cũng cảm thấy cố hết sức lên.

“Vị tiên sinh này, chúng ta có sai trước đây, nhưng hiện tại việc cấp bách là đối kháng tang thi! Mà không phải đấu tranh nội bộ!”

Sở Việt một tiếng cười lạnh, hắn cũng không tính toán nhanh như vậy giết chết Triệu Bình, rốt cuộc cái này cách chết với hắn mà nói, quá tiện nghi. Cho nên, đương đám kia người mở miệng sau, hắn liền giải Triệu Bình trên người băng.

Triệu Bình đông lạnh không nhẹ, trong lòng tức khắc nổi lên sát ý, chỉ là hắn cũng rõ ràng lấy chính mình hiện tại thân thủ đánh bừa là đụng vào hắn không được.

“Vị này huynh đệ, lúc trước nhiều có đắc tội, bất quá không đánh không quen nhau, hiện giờ chúng ta cũng coi như bằng hữu.” Triệu Bình giả mù sa mưa một bên cười làm lành nói chuyện, một bên tiến lên hỗ trợ. Chỉ là vừa dứt lời, hắn lại đột nhiên phát hiện, chính mình lôi hệ dị năng, cư nhiên mất đi hiệu lực.

Tức khắc, trên mặt ý cười hoàn toàn biến mất, một trận kinh hoảng.

Hắn có thể ở An toàn khu đi ngang, đã có thể dựa này thân dị năng, nếu là mất đi hiệu lực……

Không đợi hắn nghĩ lại, bên kia Sở Việt lại một chân đem hắn đá nhập tang thi đàn trung, trước một đời hắn cũng là như thế này đem chính mình đưa vào tang thi đàn trung, này một đời, cũng nên làm hắn nếm thử cái này tư vị.

Không có dị năng Triệu Bình liền giống như người thường giống nhau, mà đối mặt khắp nơi vọt tới tang thi, căn bản vô lực ứng đối.

Cuối cùng, hắn té ngã trên mặt đất, mang theo đầy mặt hoảng sợ, nhìn trên đỉnh đầu khủng bố dữ tợn tang thi, giương nanh múa vuốt đem hắn xé rách gặm cắn……

“A……”

Tiếng kêu thảm thiết vang vọng thương trường, tất cả mọi người chú ý tới như vậy một màn, bất quá trước mắt bọn họ căn bản vô tâm tiến lên hỗ trợ, rốt cuộc liền chính bọn họ đều không xác định có thể hay không đào tẩu.

Sợ hãi, sợ hãi tràn ngập bọn họ nội tâm, bên này, Sở Việt nhưng thật ra mang theo mọi người đột phá trùng vây, về tới xe việt dã thượng.

Xe việt dã nội, những người khác thấy còn có người không trở về, lập tức liên hệ Sở Việt, “Sở tiên sinh, trương kiến bọn họ không có trở về.”

Sở Việt, “Ta biết, ta ở lầu hai nhìn đến bọn họ……” Nói, hắn dừng một chút, lúc này mới tiếp tục nói: “Khi đó, bọn họ đã chết, chết vào lôi hệ dị năng.”

Lời này vừa ra, mọi người lập tức hiểu được, vì sao mới vừa rồi hắn một lại đây liền lập tức chất vấn ai là lôi hệ dị năng, nguyên lai……

Nếu nói lúc trước bọn họ còn đối Triệu Bình có một tia thương hại, hiện tại lại là hận cực hắn, loại người này, chết không đủ tích!

Xe việt dã nội, Đường Khanh nhìn Sở Việt vẻ mặt đạm nhiên gạt người, không cấm có chút tò mò, hắn là như thế nào biết Triệu Bình sẽ ở thương trường, lại là như thế nào đoán được sẽ cùng bọn họ nổi lên xung đột?

Như là đoán được nàng tâm tư giống nhau, Sở Việt đột nhiên giải thích nói: “Mộc mộc, Triệu Bình cái loại này người, muốn biết hắn đi nơi nào, căn bản không khó. Mà hắn làm người, cũng chú định sẽ khởi xung đột.”

Triệu Bình làm người kiêu ngạo, hắn muốn đi ra ngoài, tất nhiên sẽ nháo dư luận xôn xao, mà hắn cái loại này người, nếu là nhìn đến những người khác trong tay vật tư so với hắn nhiều, lại sao lại cam tâm, đời trước hắn nhưng làm nhiều kia chờ cường đoạt việc.

Lại lần nữa trở lại An toàn khu nội, Sở Việt cũng không có dấu diếm chuyện này, mà là chủ động đem việc này nói cho An toàn khu khu trường, Triệu Bình vì đoạt vật tư động thủ giết người, chứng cứ vô cùng xác thực, khu trường liền nửa điểm hoài nghi đều không có, ngược lại còn vẫn luôn hướng hắn xin lỗi, nói là An toàn khu nội xuất hiện bực này nhân tra, là hắn cái này đương khu lớn lên quản lý không lo.

Triệu Bình diệt trừ, Sở Việt cũng không cần thiết lưu tại thành phố S, vì thế liền mang theo mọi người, hướng tới thành phố B đi trước.

Thành phố B tình huống cũng không so thành phố S hảo bao nhiêu, trừ bỏ mấy cái An toàn khu căn cứ, địa phương còn lại đều bị tang thi bao phủ, mà thật vất vả thành lập khởi căn cứ nhân loại, còn không có tới kịp thở dốc, phía trước liền truyền đến đánh mất tiến hóa tin tức.

Tin tức này truyền đến, tức khắc khiếp sợ sở hữu còn sống người.

Sở gia ở thành phố B còn có chút quyền thế, cho nên đương Sở Việt xuất hiện ở thành phố B an toàn căn cứ khi, liền thẩm tra cũng không thẩm tra, trực tiếp làm hắn một đường thông hành, chỉ là, hắn cũng không có tiếp thu Sở gia hảo ý, ngược lại dùng vật tư trao đổi, tìm bộ tiểu biệt thự tạm cư.

Sở gia đối Sở Việt này phiên hành động thập phần sinh khí, thậm chí còn một lần chạy tiểu biệt thự nội, bất quá cuối cùng đều bị hắn oanh đi ra ngoài.

Đường Khanh có chút khó hiểu, hiện tại Sở gia còn chưa cùng hắn xé rách mặt, theo lý thuyết vẫn là có một chút giá trị lợi dụng, như thế nào sẽ đột nhiên như vậy tuyệt tình? Bất quá còn không đợi nàng tế cứu, nàng lại phát hiện một kiện thiếu chút nữa làm nàng bạo tẩu sự tình. Kia đó là, hảo hảo nữ chủ, nói tốt chữa khỏi hệ nữ chủ, rõ ràng muốn quá đoạn thời gian mới có thể bị người phát hiện nàng chữa khỏi hệ dị năng, cư nhiên hiện tại bị bắt, còn bị nhốt tại phòng thí nghiệm bị người nghiên cứu!

Đường Khanh: “?? Hệ thống??”

Hệ thống đồng dạng khiếp sợ, “Ta không biết a!”

“Ngươi không biết còn chơi cái trứng a!” Đường Khanh hoàn toàn bạo tẩu, mắt thấy nam chủ bên này không có đi thiên, kết quả nữ chủ bên này lại là một đoàn loạn, trước mắt phòng thí nghiệm nàng nhưng không tư cách vào đi a! Nhưng nếu là mặc kệ nữ chủ mặc kệ, phỏng chừng không cần bao lâu, liền có thể cho nàng đi nhặt xác a!

Bởi vì lo lắng nữ chủ an nguy, Đường Khanh mất đi nhất quán trấn định, mà hoảng loạn nàng, thực mau đã bị Sở Việt phát hiện nàng khác thường.

“Mộc mộc, ngươi gần nhất làm sao vậy?”

Đường Khanh rất muốn nói không có việc gì, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, lại đúng sự thật nói: “Ta tưởng cứu một người.”

Nghe vậy, Sở Việt hơi hơi nhíu mày, “Ai.”

“Hứa văn thanh.”

“Cái kia chữa khỏi hệ dị năng giả.” Sở Việt gắt gao nhìn chằm chằm nàng, không buông tha bất luận cái gì một cái biểu tình, “Ngươi nhận thức nàng?”

Nàng ở chính mình bên người lâu như vậy, chưa bao giờ nghe nàng nhắc tới quá bất luận cái gì một người, hiện tại lại bởi vì người này mất đi sở hữu bình tĩnh.

Đường Khanh tuy không quen biết hứa văn thanh, cũng trước mắt nếu nói không quen biết, căn bản nói không thông vì sao phải cứu nàng, vì thế, nàng gật đầu, “Nhận thức.”

“Nàng đối với ngươi, rất quan trọng?”

“Là, trọng yếu phi thường.”

Nguyên tưởng rằng nói như vậy sẽ được đến nam chủ hỗ trợ, nào biết, đối phương lại ôn nhu mở miệng, nhưng nói ra nói lại làm nàng cả người đều ngây người.

“Một khi đã như vậy, ta sẽ không cho ngươi đi cứu nàng.”

Đường Khanh đầu trống rỗng, hồi lâu mới rốt cuộc nói: “Vì sao?”

“Ngươi là của ta, ta không cho phép ngươi trong lòng còn trang những người khác.” Sở Việt bá đạo mở miệng, dỡ xuống phía trước sở hữu ngụy trang.

Cái này, Đường Khanh hoàn toàn trợn tròn mắt, môi đỏ khẽ nhếch, nhưng lăng là nói không nên lời nói cái gì tới.

Mà hệ thống, hệ thống vẫn luôn ở giả chết, hoàn toàn không dám đối mặt cái này hiện thực.

Sở Việt dỡ xuống ngụy trang sau, liền hoàn toàn phóng thích chính mình, không ở cố tình lừa gạt xây dựng kia gạt người biểu tình.

Đường Khanh nhìn kia trần trụi, tràn ngập chiếm hữu dục ánh mắt, cả người đều không tốt, cái này ánh mắt quá quen thuộc, nhưng đúng là bởi vì quen thuộc mới có vẻ đáng sợ.

“Hệ thống!!”

Đối mặt nàng rít gào, hệ thống cũng thập phần ủy khuất, “Anh anh anh, đừng hỏi ta, ta cũng không biết sao lại thế này.”

Đường Khanh đầy đầu hắc tuyến tiếp thu cái này nàng cũng không tưởng tiếp thu hiện thực, xem hệ thống kia hoảng loạn dáng vẻ, xem ra là thật sự cái gì cũng không biết, chỉ là…… Hắn không biết, nhiệm vụ lại vẫn là muốn tiếp tục, tưởng tượng đến tiếp được đi muốn hai mắt sờ mù làm nhiệm vụ, nàng cả người đều táo bạo lên.

Đầu tiên là nữ chủ nơi nào ra vấn đề, lại là nam chủ lại đi thiên! Thế giới này có dám hay không cho nàng bình thường một chút!!

Đường Khanh không dám chọc Sở Việt, vì thế chỉ có thể nén giận, liền ở nàng hoàn toàn không biết nhiệm vụ nên như thế nào tiếp tục khi, sự tình đột nhiên có chuyển cơ.

Ngày này, từ trước đến nay đem nàng trở thành tư nhân tùy thân vật trang sức Sở Việt một mình một người rời đi biệt thự, mà ở hắn rời đi không bao lâu, đột nhiên có vị trung niên nữ nhân tìm tới nàng.

Nữ nhân khuôn mặt giảo hảo, mặc dù là tận thế như cũ ăn mặc khéo léo quần áo, giơ tay nhấc chân chi gian càng là tràn ngập quý khí, vừa thấy liền không phải bình thường người.

“Mộc mộc, ta biết chuyện này đối với ngươi thương tổn rất lớn, chính là ngươi cũng không nghĩ xem ngươi Việt ca ca bị người chèn ép đi.” Nữ nhân lời nói gian tràn ngập lo lắng, mà nhìn nàng ánh mắt càng là mang theo xin lỗi.

Đường Khanh không quen biết nàng, cũng may có hệ thống nhắc nhở.

“Khanh Khanh, là Sở Việt mẫu thân.”

Nghe vậy, nàng hơi hơi nhướng mày, đời trước này đối cha mẹ chính là ở cuối cùng thời điểm từ bỏ chính mình nhi tử a.

“Bá mẫu, ngươi nói thẳng đi.” Nàng cắn răng, tay càng là gắt gao nắm chặt, lược hiện cứng đờ nói, làm Sở phu nhân có chút không đành lòng, nhưng tưởng tượng đến chính mình nhi tử, gia tộc, nàng chỉ có thể tiếp tục nói tiếp.

“Ta hy vọng ngươi có thể cùng A Việt chia tay.”

Đường Khanh sét đánh giữa trời quang lui về phía sau hai bước, dại ra hồi lâu, mới chảy không tiếng động nước mắt, thấp giọng nói: “Vì cái gì.”

“Mộc mộc, ta biết nhà của chúng ta thực xin lỗi ngươi, chính là, ngươi cũng biết hiện giờ thế đạo, nếu là trước đây ta rất vui lòng ngươi cho ta con dâu, nhưng hiện tại bất đồng, A Việt yêu cầu đối hắn có trợ giúp người, ngươi……”

Phía dưới nói Sở phu nhân không có nói ra, nhưng Đường Khanh lại như thế nào không hiểu nàng trong lời nói ý tứ.

Nàng giật mình tại chỗ, quật cường cắn răng, thật lâu không nói.

“Mộc mộc, ngươi yên tâm, tuy rằng A Việt sẽ cưới những người khác, nhưng là chúng ta sẽ không mặc kệ ngươi, ngươi vẫn là có thể an toàn ở căn cứ tiếp tục sinh hoạt.” Sở phu nhân nói, đem nàng ôm vào trong lòng ngực, vẻ mặt xin lỗi.

Đường Khanh trên mặt ủy khuất không thôi, nội tâm cũng đã phiên cái đại bạch mắt, nàng còn nghĩ hôm nay cái Sở Việt như thế nào sẽ một người đi ra ngoài, sợ là bị Sở gia động tay chân.

“Bá mẫu, chuyện này…… Việt ca ca biết không?”

Sở phu nhân nói: “Hắn không đồng ý, cho nên bá mẫu chỉ có thể tới tìm ngươi hỗ trợ, ngươi coi như giúp giúp A Việt đi. Nhà của chúng ta bất đồng ngày xưa, A Việt gia gia qua đời lúc sau, rất nhiều sự không giống trước kia như vậy, chúng ta cũng là bất đắc dĩ.”

Sở Việt gia gia là Sở gia trụ cột, điểm này, Sở Việt phụ thân hoàn toàn không thể đánh đồng, cho nên đương sở gia gia vừa đi, Sở gia hiện tại tiền cảnh thật là tương đương không xong, căn bản vô pháp cùng Triệu gia đối kháng, bọn họ hiện tại đem Sở Việt đương cứu mạng thảo, muốn cưới phỏng chừng cũng là Triệu gia mỗ vị tiểu thư, trách không được phía trước Sở Việt lạnh mặt đưa bọn họ oanh đi, nguyên lai là muốn hắn liên hôn.

Đường Khanh trên mặt đã là nước mắt rơi như mưa, bất quá cuối cùng lại vẫn là đáp ứng rồi Sở phu nhân nói, chỉ là, ở đáp ứng trước, nàng đề ra cái yêu cầu.

“Bá mẫu, ta có thể đáp ứng ngươi, nhưng là, ta không nghĩ đương cái phế vật.”

“Ý của ngươi là?”

“Ta nghe nói căn cứ có phòng thí nghiệm, ta tưởng đi vào học tập sao?”

Sở phu nhân có chút chần chờ, hạ mộc tuy là nàng nhìn lớn lên, hơn nữa đại học niệm cũng là y khoa, nhưng phòng thí nghiệm không phải là nhỏ, nhưng không dung nửa điểm làm lỗi, hơn nữa nàng nếu là ở bên trong ra điểm sự tình, đến lúc đó Sở gia cũng không nhất định có thể bảo vệ nàng.

Thấy nàng do dự, Đường Khanh lập tức lấy lui vì tiến, “Bá mẫu nếu là cảm thấy khó xử, coi như ta chưa nói đi.” Nói, nàng đột nhiên chín mươi độ khom lưng, “Hạ mộc, cảm ơn bá phụ bá mẫu mấy năm nay chiếu cố, sau này, chúng ta khả năng sẽ không gặp lại.”

Nước mắt từng giọt nhỏ giọt trên sàn nhà, Sở phu nhân không đành lòng, cuối cùng gật đầu nói: “Mộc mộc, ngươi yêu cầu ta có thể đáp ứng, nhưng là từ nay về sau, ngươi không thể tái kiến A Việt.”

“Hảo.”

Sở gia ở an toàn căn cứ vẫn là có chút quyền thế, đem Đường Khanh an bài ở phòng thí nghiệm cũng đều không phải là việc khó, chỉ là phòng thí nghiệm trung tâm nàng căn bản tiếp xúc không đến, làm hiện tại duy nhất một cái chữa khỏi hệ dị năng, tất nhiên là phòng thí nghiệm trung tâm thực nghiệm, cũng may nàng cũng không nhụt chí, chỉ cần có thể đi vào phòng thí nghiệm, mặt khác có thể từ từ tới. Đến nỗi Sở Việt bên kia, tạm thời cố không tới, nếu là hứa văn thanh đã chết, thế giới này đã có thể xong đời.

Phòng thí nghiệm đều là kỹ thuật hình nhân tài, giống Đường Khanh loại này đi cửa sau cơ hồ không có, cho nên nàng xuất hiện, ngay từ đầu khiến cho không ít người phản cảm, cũng may có mỹ mạo thêm vào, hơn nữa nàng cổ y thuật, dần dần mà mọi người cũng không hề coi khinh nàng, thậm chí bất quá một tháng thời gian, nàng cũng đã hỗn tới rồi trung tâm phòng thí nghiệm bên kia trợ thủ.

Đường Khanh lớn lên kiều tiếu đáng yêu, miệng lại ngọt, kỹ thuật cũng không kém, phòng thí nghiệm mấy cái giáo thụ đối nàng rất là thưởng thức, thậm chí đối với nàng không hiểu đồ vật, cũng nhạc giải thích, cho nên không bao lâu, nàng liền gặp được nhốt tại pha lê phòng trong hứa văn thanh.

Nguyên tưởng rằng lấy hứa văn thanh hiện tại dị năng, đã chịu đãi ngộ hẳn là sẽ không kém, nhưng mà đương nàng nhìn thấy nàng thời điểm, cả người đều chấn kinh rồi.

Chỉ thấy nàng sắc mặt tái nhợt bị người khảo ở trên giường, mà trên người tắc treo đầy các loại dụng cụ, vẫn không nhúc nhích, nếu không có giám hộ nghi thượng còn biểu hiện nàng tim đập tần suất, nàng đều mau cảm thấy đây là một khối thi thể.

Đường Khanh hơi hơi nhíu mày, chịu đựng thật lớn phẫn nộ hỏi: “Vương giáo thụ, nàng không phải phòng thí nghiệm nội trân quý dị năng giả sao? Như thế nào sẽ làm thành như vậy?”

Vương giáo thụ gần như không thể nghe thấy thở dài, “Ta cũng không chủ trương đem nàng biến thành như vậy, nàng thập phần trân quý, hẳn là hảo hảo đối đãi, nhưng mặt trên người lại không nghe, nếu không phải có mấy lần ta ngăn đón, không chừng hiện tại huyết đều mau bị bọn họ rút cạn, ngươi cũng biết, hứa văn thanh huyết đối tang thi có ức chế công năng.”

Trước mắt toàn bộ an toàn căn cứ đều là Triệu gia làm chủ, mà vương giáo thụ trong miệng mặt trên người, sợ sẽ là Triệu gia.

“Bọn họ sẽ không sợ đem nàng giết chết, đến lúc đó tất cả mọi người đều chơi xong?” Đây chính là nữ chủ a, cứu vớt thế giới nữ chủ a, cư nhiên bị bọn họ làm thành như vậy, thế giới này còn có thể hay không hảo a!

Vương giáo thụ nghe tiểu nha đầu phẫn nộ lời nói, đột nhiên bi thương mở miệng, “Hạ mộc, ngươi nghe nói qua người nhân bản sao?”

Đường Khanh vẻ mặt khiếp sợ, “Bọn họ điên rồi.”

“Ta cũng cảm thấy bọn họ điên rồi……”

Vương giáo thụ nói xong lời này liền không hề mở miệng, hắn chỉ là một cái nho nhỏ nghiên cứu viên, mặc dù hắn học thuật lợi hại, nhưng ở những cái đó quyền lợi trước mặt, căn bản không đáng giá nhắc tới.

Đường Khanh nhấp môi không nói, nàng cần thiết mau chóng đem nàng cứu ra đi, nếu không chờ đợi nàng, liền thật là một khối tử thi.

Đường Khanh còn nghĩ như thế nào đem hứa văn thanh mang đi, thuận tiện liền vương giáo thụ đám người cũng cùng bắt đi, rốt cuộc quang nữ chủ chính mình là vô pháp nghiên cứu chế tạo ra dược tề, mà nàng cổ y thuật tuy rằng lợi hại, nhưng trước mắt yêu cầu chính là hiện đại y thuật, nàng y thuật chỉ có thể đương phụ trợ.

Liền ở nàng đau đầu hết sức, đột nhiên, phòng thí nghiệm môn bị người mở ra.

Người tới không phải người khác, đúng là Triệu gia vị kia công tử, Triệu khải siêu, hắn một thân tây trang giày da, đầy mặt ngạo thị, mà hắn bên cạnh tắc theo một cái ước chừng hai mươi tả hữu nữ hài, nữ hài nguyên bản còn lộ ra một tia nịnh nọt tươi cười, chỉ là đương nàng nhìn đến Đường Khanh khi, toàn bộ mặt đều dữ tợn.

“Hạ mộc!”

Kia nghiến răng nghiến lợi dáng vẻ, cùng với không chút nào che lấp căm hận, đảo làm Đường Khanh hơi hơi nhướng mày, thế giới tuyến thượng nhắc nhở nhưng không này hào người a.

Nữ hài thấy nàng không nói, vừa định lại lần nữa mở miệng, lại thấy Triệu khải siêu đột nhiên nói: “Ngươi nhận thức nàng?”

Bỗng dưng, nữ hài thu hồi đầy mặt hận ý, nỗ lực ôn nhu nói: “Triệu thiếu, nữ nhân này chính là Sở gia tương lai nữ chủ nhân, ta như thế nào không quen biết đâu.” Chỉ là, ở nỗ lực ôn nhu, kia gắt gao soán khẩn đôi tay, cùng với trong mắt sát ý, căn bản che dấu không được.

Nữ hài nói làm Triệu khải siêu trong mắt hứng thú lại thâm vài phần, “Sở gia tương lai nữ chủ nhân? Thiến thiến, ngươi xác định nhớ không lầm?”

Tên là thiến thiến nữ hài hơi hơi sửng sốt, ngay sau đó tươi cười điềm mỹ nói: “Triệu thiếu, là ta nói sai rồi, Sở gia tương lai nữ chủ nhân chính là ngài muội muội, nàng sao có thể luân được đến đâu. Nàng, bất quá là bị Sở gia chơi nị một cái cẩu mà thôi.”

Cũng không biết là không phải chính mình ảo giác, Đường Khanh tổng cảm thấy nữ hài đang nói cuối cùng một câu khi, gương mặt có chút vặn vẹo.

“Ngươi là phía trước vị kia, nháo ồn ào huyên náo hạ mộc?” Triệu khải siêu thẳng lăng lăng nhìn nàng, bỗng nhiên cười nói: “Quả nhiên có vài phần tư sắc, trách không được Sở Việt ngay từ đầu vì ngươi, nhưng thực sự cho chúng ta Triệu gia nhìn không ít sắc mặt a.”

Triệu khải siêu nói, làm nữ hài thần sắc căng thẳng, tiếp theo nàng thực mau liền dán tiến lên, nịnh nọt nói: “Triệu thiếu, bất quá là Sở Việt chơi nị nữ nhân, loại này nữ nhân nhưng không đáng ngài nhiều xem một cái.”

Triệu khải siêu trên mặt treo tươi cười, nhưng tiếp được đi động tác lại làm nữ hài cả người đều choáng váng.

Một tiếng thanh thúy bàn tay thanh ở phòng thí nghiệm nội vang lên, nữ hài mặt đều sưng đỏ, trên mặt càng là mang theo không dám tin tưởng, “Triệu thiếu……”

“Bổn thiếu coi trọng ai, còn không tới phiên ngươi lắm miệng.” Nói, liền xem đều không liếc nhìn nàng một cái, há mồm đó là một tiếng, “Lăn.”

Nữ hài có chút không cam lòng, rồi lại không dám tiến lên, do dự hết sức, cuối cùng chỉ có thể hung tợn trừng mắt nhìn mắt Đường Khanh, sau đó tâm bất cam tình bất nguyện rời đi.

Đường Khanh vô ngữ nhìn trước mắt một màn này, này quả thực là tai bay vạ gió a, nàng nhưng một chút đều không nghĩ đối thượng cái này Triệu khải siêu a.

Bất quá, Triệu khải siêu lại không tính toán buông tha nàng, “Hạ tiểu thư.”

Hắn tươi cười nho nhã, anh tuấn mặt trang bị này thân sĩ dáng vẻ, nhưng thật ra phi thường đẹp mắt.

Vương giáo thụ không đành lòng chính mình người bị như vậy làm bẩn, vừa định tiến lên, lại bị Đường Khanh ngăn cản xuống dưới.

“Triệu tiên sinh, ngài hảo, xin hỏi ngài tới phòng thí nghiệm là có chuyện gì sao?”

“Vốn dĩ có việc, bất quá nhìn đến ngươi lúc sau, ta cấp đã quên.” Hắn thấy nàng thái độ lãnh đạm cũng không có bất luận cái gì không vui, ngược lại cười nhạt tiến lên, “Hạ tiểu thư còn chưa dùng bữa tối đi? Không bằng chúng ta tìm một chỗ, hảo hảo ăn một đốn thế nào?”

Đường Khanh thập phần tưởng nói không tốt, nhưng cũng biết nói trước mắt lấy Triệu gia thế lực, nàng vẫn là phải cẩn thận ứng phó, nếu không chọc vị này gia một cái không vui, quỷ biết chính mình còn có thể hay không tiến vào phòng thí nghiệm.

“Có thể là có thể, bất quá…… Ngài có thể chờ ta một chút sao? Rốt cuộc, ta trên người còn ăn mặc áo blouse trắng.”

Thấy nàng đáp ứng, Triệu khải siêu há có không chịu chi lý, lập tức gật đầu nói: “Ta đây liền ở chỗ này chờ ngươi.”

“Hảo.”

Đường Khanh cười rời đi, bất quá đương nàng xoay người sau, sắc mặt lập tức lãnh đạm xuống dưới.

“Hệ thống.”

“Ở!”

“Ngươi có thể cách không đem nữ chủ phóng tới ta không gian sao?”

Hệ thống chần chờ một cái chớp mắt, nhỏ giọng nói: “Bản chất tới nói, chủ hệ thống tổng bộ bên kia là không cho phép.”

“Ý tứ chính là có thể lạc?”

“Khanh Khanh, ngươi như vậy trái với……”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh cười lạnh một tiếng, “Ha hả, bởi vì các ngươi chủ hệ thống sai lầm, làm hại ta gia tăng khó khăn, thế nào? Cái này nồi còn muốn ta tới bối?”

Hệ thống đuối lý, cuối cùng chỉ phải thật cẩn thận nói: “Cái kia, ta đi hỏi một chút tổng bộ.”

“Muốn mau, ta nhưng không có thời gian, đúng rồi, chờ ta mang đi hứa văn thanh thời điểm, ngươi nhớ rõ cho ta chế tạo một cái giả thuyết cảnh tượng, tỉnh chúng ta còn chưa đi, đã bị người cấp bắt lại.”

Trở lại chính mình ở tạm phòng, Đường Khanh đầu tiên là thay đổi một thân màu trắng váy liền áo, theo sau đem phía trước thuận tay nhét vào trong không gian đồ trang điểm cấp lấy ra tới, một bên hoá trang một bên chờ hệ thống tin tức.

Hoá trang là cái thực phức tạp bước đi, bất quá đến lúc đó cũng là có thể giải thích nàng vì sao làm Triệu khải siêu hạng lâu như vậy lý do.

Hệ thống cũng không có làm nàng đợi lâu, ở nàng họa xong son môi sau, liền ra tiếng nói: “Khanh Khanh, tổng bộ đáp ứng rồi, bất quá…… Tổng bộ sẽ rơi chậm lại thế giới phân giá trị.”

Đường Khanh khóe miệng vừa kéo, nàng liền biết cái này tịch gà hệ thống sẽ không như vậy dễ dàng cấp chỗ tốt!

“Rơi chậm lại nhiều ít?”

“Nguyên phân giá trị một trăm phân, hiện tại hạ thấp tám mươi phân.”

Nghe vậy, Đường Khanh thiếu chút nữa liền bạo thô khẩu, thật vất vả tới cái phân giá trị lớn một chút thế giới, kết quả nha cư nhiên còn cho nàng rơi chậm lại phân giá trị!! Phải biết rằng nàng lúc trước cực cực khổ khổ làm một cái thế giới cũng mới vài phần đến hơn mười phần!

“Khanh Khanh, đây là tổng bộ quyết định, ta cũng không có biện pháp.” Hệ thống cảm thấy có chút xin lỗi nàng, cũng may Đường Khanh cũng không phải kia chờ tính toán chi li người, không bao lâu liền lười đến sinh khí, rốt cuộc bên kia là chủ hệ thống, chính mình nhưng làm bất quá hắn.

Bên kia, Triệu khải siêu ở sai người lấy xong hứa văn thanh huyết sau, thật lâu không thấy người lại đây, không khỏi sắc mặt khói mù lên, liền ở hắn chuẩn bị gọi người đem Đường Khanh trói tới khi, nàng rốt cuộc khoan thai tới muộn.

Nếu nói lúc trước hắn đã chờ đến kiên nhẫn hoàn toàn biến mất, nhưng hiện tại nhìn thấy Đường Khanh sau, lập tức cái gì không mau đều biến mất.

Như vậy mỹ nhân, đừng nói chờ cá biệt giờ, mặc dù chờ thượng một ngày, kia cũng là hẳn là a.

“Triệu tiên sinh.” Đường Khanh cười nhạt mở miệng.

Kinh diễm qua đi, hắn lập tức nhiệt tình nói: “Đi, ta mang ngươi đi ăn được.”

Hiện giờ chính là tận thế, bên ngoài căn bản không có cái gì tiệm cơm linh tinh, cho nên Triệu khải siêu mang nàng đi chính là Triệu gia, tốt xấu là thành phố B an toàn căn cứ phụ trách nhiệm người, mặc dù là tận thế, cư trú hoàn cảnh như cũ tương đương không tồi.

Đường Khanh đã ở hệ thống dưới sự trợ giúp, đem hứa văn thanh mang đi, đến nỗi vương giáo thụ đám người, tốt xấu cũng là có thực học người, trong khoảng thời gian ngắn hẳn là sẽ không có nguy hiểm.

Triệu gia đèn đuốc sáng trưng, chung quanh càng là bảo tiêu vô số, hơn nữa này đó bảo tiêu trung còn có không ít là dị năng giả, muốn từ nơi này phá vây rời đi, sợ không phải kiện chuyện dễ dàng.

Đường Khanh bất động thanh sắc đem bốn phía đánh giá phiên, nghĩ đợi lát nữa nên như thế nào rời đi Triệu gia, chỉ là nàng như thế nào cũng chưa nghĩ đến, chính mình cư nhiên ở Triệu gia đụng phải Sở Việt!

“Này không phải Sở Việt sao.” Triệu khải siêu híp mắt, cười như không cười mở miệng, đột nhiên, hắn như là nghĩ tới cái gì, ghé mắt nhìn mắt đứng ở chính mình bên cạnh Đường Khanh, giơ lên khóe môi, cư nhiên một tay đem nàng ôm vào trong lòng, ngay sau đó cười tủm tỉm nói: “Có chuyện ta còn phải cảm ơn ngươi, nếu không phải ngươi từ bỏ hạ tiểu thư, ta còn không biết trên thế giới lại có như vậy mỹ nhân nhi đâu.”

Sở Việt mặt vô biểu tình, đối với Triệu khải siêu khiêu khích, liền xem đều chưa từng xem một cái.

Xem hắn như vậy lạnh nhạt, nguyên bản trong lòng run sợ Đường Khanh thoáng thở dài nhẹ nhõm một hơi, đây chính là hắc hóa nam chủ, nếu là ở cái này đương khẩu hắc hóa, kia bọn họ nhưng đều cho hết chơi a! Cắn nuốt dị năng có thể đem sở hữu dị năng giả biến thành người thường, mà người thường, ở hắn hắc hóa hạ, sợ là không có nửa điểm tồn tại cơ hội.

“Như thế nào, sinh khí?” Triệu khải siêu còn ở không ngừng khiêu khích hắn, thật vất vả tìm được một cái có thể hướng hắn khoe ra đồ vật, hắn như thế nào sẽ bỏ qua. Từ nhỏ đến lớn, bao nhiêu người lấy hắn cùng chính mình đối lập, còn nói hắn Sở gia có một ngày sẽ thay thế được Triệu gia! Nói giỡn, hiện tại hắn Sở gia còn không phải rung đùi đắc ý tới lấy lòng bọn họ Triệu gia!

Đường Khanh cũng không dám làm hắn tiếp tục, vì thế tùy tiện tìm cái lý do nói: “Triệu tiên sinh, chúng ta không phải phải dùng cơm sao? Hà tất vì cái người ngoài lãng phí thời gian đâu.”

Triệu khải siêu nghe xong lời này, tức khắc nở nụ cười, “Đúng vậy, nhưng đừng bị đói chúng ta mỹ nhân nhi, đi thôi.” Nói xong, ôm lấy trong lòng ngực nhân nhi, cười to rời đi.

Sở Việt như cũ đứng ở tại chỗ, cũng không nhúc nhích, chỉ là nguyên bản đen nhánh đôi mắt, ở dưới ánh trăng thế nhưng nổi lên một tia quỷ dị hồng quang.

Đường Khanh có chút cứng đờ một đường theo Triệu khải siêu đi tới một gian phòng ở, phòng ở thập phần xa hoa, thật lớn cửa sổ sát đất đem toàn bộ căn cứ nhìn một cái không sót gì, chỉ là căn phòng này bố cục rõ ràng không phải dùng cơm nơi, rốt cuộc ai sẽ ở chính mình phòng ngủ nội thỉnh người ăn cơm.

“Hạ tiểu thư, tới bên này ngồi.” Triệu khải siêu vừa nói, một bên đem ghế dựa kéo ra, chỉ là rõ ràng thập phần thân sĩ hành động, lại làm nhân tâm sinh chán ghét, bởi vì ánh mắt kia thật sự quá trần trụi.

Bàn ghế bày biện ở cửa sổ sát đất trước, trên bàn còn phóng một con bình hoa, mà bình hoa thượng tắc cắm một đóa màu đỏ hoa hồng, hoa hồng thập phần mới mẻ, ánh đèn hạ, rất là diễm lệ.

“Cảm ơn.”

“Vì mỹ nhân phục vụ, đây là ta ứng làm.”

Người hầu thực mau liền bữa tối bưng đi lên, bữa tối cũng không phải phức tạp kiểu Trung Quốc mỹ thực, mà là một phần nhìn như đơn giản kiểu Tây bò bít tết.

Thân là đồ tham ăn Đường Khanh, chỉ liếc mắt một cái liền có thể đoán được này khối bò bít tết cũng không phải bình thường bò bít tết, mặc dù là đặt ở tận thế phía trước, chỉ sợ cũng không phải người thường ăn.

Triệu khải siêu cũng không có vội vã dùng cơm, ngược lại rời đi cửa sổ sát đất trước.

“Có thể cùng mỹ nhân dùng cơm, đương nhiên muốn xây dựng một cái tức giận phân.” Nói, hắn không biết từ nơi nào tìm cái Âu thức giá cắm nến, ở đem mặt trên ngọn nến nhất nhất bậc lửa sau, hắn đem phòng ngủ đèn toàn bộ đóng cửa.

Ánh nến hạ, cửa sổ sát đất trước, hoa hồng mùi thơm, không thể không nói, Triệu khải siêu thập phần lãng mạn.

Nhưng mà, hắn cái này lãng mạn lại không tới phiên chính mình hưởng dụng, bởi vì ở hắn làm xong này hết thảy, cả người lại đột nhiên ngã xuống trên mặt đất.

Thình lình xảy ra ngã xuống đất, Đường Khanh cả kinh từ ghế trên đứng lên, đây chính là Triệu gia, chung quanh dị năng giả vô số, căn bản không có khả năng có người đột phá trùng vây tiến vào hành thích, trừ phi……

Trong lòng cả kinh, còn không đợi nàng mở miệng, cả người liền rơi vào một cái ấm áp ôm ấp.

“Sở…… Sở Việt?”

“Mộc mộc lại không ngoan, bất quá hơn một tháng không thấy, cư nhiên liền xưng hô đều đã quên, nên đánh.”

Rõ ràng thanh âm còn mang theo một tia sủng nịch, nhưng Đường Khanh lại cảm thấy mạc danh đáng sợ.

“Làm sao bây giờ hệ thống, ta…… Ta có điểm túng a.”

Hệ thống rất muốn nói không cần túng! Nhưng mà, lời nói đến bên miệng, lại nói không ra, bởi vì hắn cũng cảm thấy có điểm khủng bố a.

“A a a, hệ thống, ngươi như thế nào không nói lời nào a!”

“Ta, ta có loại điềm xấu dự cảm.”

Hệ thống nói mới vừa nói xong, phòng trong liền vang lên hai tiếng cực kỳ thanh thúy bạch bạch thanh.

Đường Khanh cả người đều trợn tròn mắt, nàng chưa từng nghĩ tới, chính mình có một ngày, cư nhiên sẽ bị người —— đánh mông!

Rõ ràng trong lòng khí tạc, nhưng quay đầu một đôi thượng Sở Việt đôi mắt, nàng lại lần nữa túng.

Cũng may, Sở Việt cũng không lại tiếp tục, ngược lại ôm nàng ngồi ở cửa sổ sát đất trước ghế trên, “Mộc mộc không phải đói bụng sao, như thế nào không ăn?”

Đường Khanh rất muốn nói không ăn uống, nhưng mà tưởng tượng đến lúc trước hắn kia khủng bố ánh mắt, nàng lập tức ngoan ngoãn cúi đầu mãnh ăn.

Sở Việt thần sắc đen tối nhìn trong lòng ngực nhân nhi động tác, đột nhiên buồn bã nói: “Mộc mộc thật là không lương tâm, chỉ lo chính mình ăn.”

Nghe vậy, Đường Khanh liền trong miệng thịt cũng chưa nuốt xuống đi, lập tức xoa khởi một khối bò bít tết đưa tới hắn bên miệng, “Sở……” Lời nói đến một nửa, nàng lập tức sửa lời nói: “Việt ca ca ăn.”

Sở Việt cũng không có há mồm đem nàng đưa tới bò bít tết ăn xong đi, ngược lại duỗi tay chế trụ nàng cái ót, không đợi đối phương phản ứng lại đây, trực tiếp đem nàng cánh môi hàm ở trong miệng, theo sau động tác quen thuộc cạy ra nàng đôi môi……

Đường Khanh hai tròng mắt đột nhiên trừng lớn, chờ phản ứng lại đây hắn đang làm cái gì lúc sau, lập tức giãy giụa lên.

Chỉ là, đối phương lại như là sớm có chuẩn bị giống nhau, trực tiếp dùng đùi đem nàng mảnh khảnh hai chân kẹp lấy, theo sau đôi tay cũng bị giam cầm ở chính mình phía sau lưng.

Đường Khanh hô hấp tiệm trọng, kia xâm lược cảm mười phần hôn, làm như đem nàng sở hữu sức lực đều cướp đi giống nhau, cũng không biết trải qua bao lâu, đãi đối phương buông ra nàng, nàng đã là đổ mồ hôi đầm đìa.

Sở Việt lại như là chơi trò chơi chơi nghiện rồi giống nhau, đãi hắn buông ra nàng môi sau, cư nhiên tự mình cắt mau bò bít tết đưa tới nàng bên miệng.

Có phía trước giáo huấn, Đường Khanh nơi nào chịu ăn.

“Việt ca ca, ta ăn no.”

“Không thích ăn bò bít tết?”

Đường Khanh chịu đựng muốn động thủ thấu người xúc động, ngoan ngoãn gật đầu.

Nhưng mà, nguyên bản cho rằng chính mình có thể tránh được một kiếp, lại không nghĩ rằng đối phương lại đột nhiên mở miệng nói: “Chính là ta còn đói.”

“A?” Hơi hơi sửng sốt, đãi nàng phản ứng lại đây hắn trong miệng ý tứ, tức khắc cả khuôn mặt đều bạo đỏ, “Việt ca ca, nơi này không an toàn, không bằng, chúng ta đi ra ngoài, ta làm cho ngươi ăn có được hay không?”

Sở Việt ngươi tới chịu buông tha nàng, này hơn một tháng, có bao nhiêu thứ muốn đem nàng trảo trở về!

“Chính là ta đói a, mộc mộc nhẫn tâm ta đói bụng?”

“Việt ca ca……”

Đường Khanh vẻ mặt bất lực nhìn hắn, nếu là thay đổi trước kia, Sở Việt đã sớm buông tha nàng, nhưng mà hiện tại, trong tay động tác lại không có nửa phần tạm dừng.

“Mộc mộc ngoan, há mồm.”

Cường quyền dưới, Đường Khanh chỉ phải há mồm, nhưng mà đối phương lại như là mão đủ kính thu thập nàng giống nhau, này căn bản là không phải ăn bò bít tết! Mà là ở ăn nàng a! Đầu tiên là gương mặt, theo sau cổ, cuối cùng càng là một đường đi xuống, phàm là nàng có một chút phản kháng, kết quả đều là vô tình trấn áp, thậm chí còn sẽ càng ngày càng quá phận.

Đường Khanh không biết qua bao lâu, đãi đối phương dừng lại sau, nàng giống như là mất nước con cá giống nhau, đã là vô lực phản kháng.

Rõ ràng không có làm được cuối cùng một bước, lại làm nàng cảm thấy so kiếp trước Lục Trạch còn muốn khủng bố nhiều……

“Mộc mộc thật hương, thật muốn đem ngươi toàn bộ ăn xong đi.”

Ảm ách thanh âm nghe người chuông cảnh báo vang lớn, bất quá hiện tại nàng đã mất lực phản kháng, chỉ có thể nội tâm lo lắng suông, đến nỗi hệ thống…… Sớm đã ở kia xa xôi phòng tối, thương mà không giúp gì được.

“Việt ca ca, ta, ta biết sai rồi, ngươi tha ta đi, ta đây cũng là không có biện pháp a.” Đường Khanh hồng con mắt, lại đem nàng đem hứa văn thanh trộm ra tới sự nói ra, cuối cùng, nàng thật cẩn thận nói: “Việt ca ca, ngươi sẽ giúp ta có phải hay không.”

Sở Việt nhìn chằm chằm nàng hai tròng mắt, làm như ở phân biệt nàng trong lời nói thật giả, hắn biết nàng là từ tận thế đi qua một lần người, một khi đã như vậy, kia cũng nên biết hắn thượng một đời cuối cùng là chết ở ai trong tay, nàng đến tột cùng là đem chính mình coi như đạp bàn chân, vẫn là mặt khác……

Đường Khanh thấy hắn thờ ơ, chỉ có thể lôi kéo hắn tay, cầu xin nói: “Việt ca ca, ngươi nhất định sẽ giúp ta, có phải hay không.”

Sở Việt lúc trước còn tồn lý trí, nhưng mà ở nàng lộ ra này khổ dung sau, lý trí tức khắc hoàn toàn biến mất, cuối cùng hóa thành một tiếng than nhẹ, “Mộc mộc, ta hy vọng đây là cuối cùng một lần, lần sau, không chuẩn rời đi ta bên người.”

Đường Khanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, bất quá trên mặt lại nỗ lực gật đầu, “Về sau sẽ không rời đi Việt ca ca, cho dù có người uy hiếp ta.”

Nghe vậy, Sở Việt phụt bật cười, “Nữ nhân kia còn có thể uy hiếp đến ngươi?” Lúc trước ở hắn mới vừa trọng sinh trở về, cả người đều cuồng táo dưới tình huống, đều dám cùng hắn nói điều kiện, liền nữ nhân kia, còn không phải bị nàng chơi ở cổ chưởng gian.

Đường Khanh nghịch ngợm thè lưỡi, nhỏ giọng nói câu, “Thật là cái gì đều không thể gạt được Việt ca ca.”

Hệ thống thật vất vả từ phòng tối bên trong thả ra, nhìn thấy lại là như vậy một màn, có như vậy một cái chớp mắt, hắn đột nhiên cảm thấy phòng tối giống như còn không tồi, “Khanh Khanh a, thật là làm khó dễ ngươi.”

Diễn loại này vô tội bán xuẩn tiểu loli, thật là quá cay đôi mắt a.

Đường Khanh tựa hồ tìm được rồi tân chơi pháp, nghe được hệ thống nói, tiếp tục bán manh nói: “Thống ca ca, vì cái gì màu đỏ tím nói, ngươi không thích nhân gia sao?”

Hệ thống, “……” Lúc trước tồn một chút xin lỗi, thật là không còn sót lại chút gì.

“Thống ca ca, ngươi sưng sao không nói lời nào nha ~”

“Thống ca ca tâm mệt, không nghĩ nói chuyện.”

“Phi, thống ca ca ngươi còn có tâm! Chớ có gạt ta!”

Hệ thống: Này đối thoại còn có thể hay không tiếp tục?

Đường Khanh còn tưởng đậu hệ thống, lại thấy Sở Việt đứng lên.

“Việt ca ca, chúng ta đi nơi nào?” Nói, nàng nhìn mắt còn nằm trên mặt đất, vẻ mặt chết không nhắm mắt Triệu khải siêu, nhỏ giọng nói: “Cái này an toàn căn cứ hẳn là không thể đãi đi.”

“Mộc mộc, nếu rời đi nơi này, ngươi sợ sao?”

“Có Việt ca ca ở, lại có cái gì sợ quá.”

Rõ ràng biết trước mắt cái này vô tội tiểu nha đầu ở lừa hắn, nhưng Sở Việt lại cam tâm bị lừa.

“Đi thôi.”

“Nga.”

Đường Khanh nguyên bản cho rằng chỉ là rời đi Triệu gia, lại không nghĩ rằng Sở Việt cư nhiên một đường mang theo nàng rời đi căn cứ.

“Việt ca ca, chúng ta đi nơi nào?”

“Ở tiến vào thành phố B khi, ta khiến cho người kiến cái loại nhỏ căn cứ.”

Nhẹ nhàng bâng quơ một câu, lại đem Đường Khanh chấn không nhẹ, từ bọn họ tiến vào thành phố B, tính toán đâu ra đấy, tổng cộng cũng liền ba tháng, có thể tại như vậy đoản thời gian nội kiến một cái căn cứ ra tới, quả nhiên cũng liền nam chủ làm đến a!

“Việt ca ca thật lợi hại. Đúng rồi, Việt ca ca ngươi có thể hay không giúp ta một cái vội a.”

Chính nàng nhưng thật ra mang theo nữ chủ đi rồi, nhưng phòng thí nghiệm vương giáo thụ đám người còn giữ đâu, muốn nghiên cứu chế tạo dược tề, chỉ dựa vào nàng cùng nữ chủ nhưng làm không được.

Sở Việt điểm điểm nàng cái mũi, sủng nịch nói: “Ngươi những cái đó giáo thụ, ở ta đi thời điểm, đã làm người đi tiếp bọn họ. Ngươi đâu, về sau nhưng đừng chạy loạn.”

Đường Khanh sờ sờ phía trước bị điểm cái mũi, nhỏ giọng nói: “Sẽ không.”

Nơi này chính là có nam chủ còn có nữ chủ, cho dù có người lấy thương (súng) chỉ vào nàng, nàng cũng sẽ không rời đi.

Căn cứ ly phía trước an toàn căn cứ không tính quá xa, trên đường hơn nữa đánh không ít tang thi, tổng cộng thêm lên cũng liền hoa ba cái giờ tả hữu.

Đi vào căn cứ chuyện thứ nhất chính là đem hứa văn thanh từ trong không gian dịch ra tới, lúc trước Đường Khanh vô pháp tiếp cận nàng, cho nên căn bản không rõ ràng lắm tình huống của nàng, trước mắt kiểm tra rồi một phen đảo còn hảo, duy nhất có một chút chính là mất máu quá độ, bất quá dưỡng dưỡng là có thể khôi phục.

“Ngươi chính là vì nàng, mới đáp ứng nữ nhân kia rời đi ta?” Tự trở lại căn cứ, Sở Việt liền vẫn luôn đãi ở bên người nàng, cho nên nàng nhất cử nhất động đều xem ở trong mắt, hắn nhìn nàng lo lắng dáng vẻ, nhìn nàng vui sướng dáng vẻ, chịu đựng thật lớn xúc động, mới không có đem trước mắt nữ nhân này cấp giết.

Đường Khanh hiện giờ nhưng tính nắm đúng hắn tính tình, lập tức làm nũng nói: “Việt ca ca, lời nói không thể nói như vậy! Ngươi biết thượng một đời kỳ thật nhân loại vẫn là có hi vọng, chỉ là…… Triệu gia quá đáng giận, huỷ hoại nhân loại hy vọng!”

Lời này nửa thật nửa giả, hơn nữa nàng tức giận dáng vẻ, Sở Việt nhưng thật ra không có hoài nghi, chỉ là nói: “Ngươi nói nữ nhân này?”

“Đúng vậy, hứa văn thanh thực trân quý, không thể làm nàng rơi vào Triệu gia người trong tay.”

Sở Việt đối thế giới này biến thành cái dạng gì, sớm đã không để bụng, bất quá nếu nàng muốn cứu vớt thế giới, hắn không ngại bồi nàng cùng nhau cứu vớt.

“Hảo.”

Bận việc cả đêm, hơn nữa lúc trước bị người nào đó lăn lộn, ở kiểm tra xong hứa văn thanh lúc sau, Đường Khanh liền không nhiều ít sức lực.

Thấy thế, Sở Việt lập tức đem nàng chặn ngang bế lên, “Đi nghỉ ngơi.”

Nghe vậy, Đường Khanh cười nheo lại hai mắt, “Nghe Việt ca ca.”

Chỉ là trên mặt như thế, nội tâm lại vô cùng nôn nóng, rất sợ vị này sát thần tiếp tục lăn lộn chính mình, cũng may, sát thần tuy nhìn như khủng bố, rốt cuộc là không có tiếp tục đi xuống……

Ngày hôm sau, một giấc ngủ đến tự nhiên tỉnh Đường Khanh nhìn cửa sổ chiếu xạ tiến vào dương quang, có chút hoảng thần, nàng có bao nhiêu lâu không như vậy an tâm ngủ một giấc?

“Hệ thống, thế giới nhiệm vụ hoàn thành chỉ số?”

“50%.”

“Nam chủ hắc hóa giá trị đâu?”

“Không đủ 30%.”

Hệ thống nói, làm Đường Khanh có một tia hy vọng, hiện tại chỉ cần nghiên cứu chế tạo ra dược tề, ở công lược hạ nam chủ, hẳn là là có thể rời đi cái này sốt ruột thế giới.

Ngày hôm qua là rạng sáng tới căn cứ, cho nên căn cứ dáng vẻ xem cũng không rõ ràng, này sẽ nhìn kỹ dưới, nhưng thật ra thập phần không tồi, căn cứ tuy nhỏ ngũ tạng đều toàn, hơn nữa trong lúc này, Sở Việt cư nhiên ở nàng không chút nào cảm kích dưới tình huống, mua chuộc nhiều người như vậy, nếu không đoán sai, căn cứ này trừ bỏ nàng cùng vương thẩm, phỏng chừng đều không phải cái gì người thường.

Sở Việt buổi sáng tỉnh lại khi, gian nàng còn ở ngủ say liền không có quấy rầy nàng, này sẽ nghe người ta nói nàng tỉnh lại, lập tức buông trong tay sự tình, đi tới nàng bên người.

“Mộc mộc, ăn cơm sáng sao?”

“Chờ Việt ca ca cùng nhau ăn.” Đường Khanh cười vẻ mặt sáng lạn, cũng không hỏi hắn lúc trước rốt cuộc ăn không ăn.

“Hảo.”

Cùng Sở Việt ăn xong cơm sáng Đường Khanh, không bao lâu liền gặp được vương giáo thụ đám người.

Vương giáo thụ đám người hiển nhiên có chút chấn kinh, những người này tuy đối bọn họ còn tính có lễ, nhưng rốt cuộc là đột nhiên vụt ra tới bắt cóc bọn họ người, thậm chí còn đem bọn họ phòng thí nghiệm đều huỷ hoại, người như vậy, cũng không phải là bọn họ loại này người thường có thể chọc đến khởi a, bất quá đương hắn nhìn đến Đường Khanh khi, một lòng cư nhiên thả xuống dưới.

“Hạ tiểu thư, đây là có chuyện gì?”

“Là ta làm người đem các ngươi mang đến.” Đường Khanh tiến lên, đem sự tình giải thích một phen, lại nói: “Bên này người phụ trách đáp ứng một lần nữa cho chúng ta dụng cụ làm chúng ta nghiên cứu hứa văn thanh, hơn nữa là không thương tổn nàng tiền đề.”

Nghe được lời này, vương giáo thụ hôi mông đôi mắt nháy mắt sáng lên, “Thật sự? Chúng ta đây hiện tại liền bắt đầu.”

Si mê với phòng thí nghiệm người, đối với người phụ trách là ai hoàn toàn không có nửa điểm hứng thú, này sẽ nghe thế sao cái tin tức tốt, chỉ nghĩ mau chóng dấn thân vào với nghiên cứu.

Căn cứ có chút đơn sơ, phòng thí nghiệm cũng là lâm thời dựng, bất quá phương diện này bầu không khí lại so với lúc trước kia căn cứ hảo quá nhiều, ngay cả vương giáo thụ cũng cả ngày cười tủm tỉm.

Hứa văn thanh ở không có Triệu gia quấy nhiễu hạ, thực mau liền tỉnh lại, bất quá mới vừa tỉnh lại khi, nàng nhậm nhiên cảnh giác nhìn về phía mọi người, rốt cuộc, hôn mê trước nàng còn biết chính mình là bị người phản bội, bị người trói đi làm thực nghiệm.

Đường Khanh vì xoát hảo cảm, trước một bước đi rồi tiến lên, “Hứa tiểu thư, ta là cái này phòng thí nghiệm người phụ trách, hạ mộc, ngươi hiện tại thân thể cảm giác thế nào?”

“Chẳng ra gì.” Hứa văn thanh lãnh mạc mở miệng, phòng thí nghiệm người đều là rác rưởi, mặc dù vị này hạ tiểu thư lớn lên thập phần làm cho người ta thích.

Đường Khanh cũng không khí, cười nhạt nói: “Hứa tiểu thư nếu đã tỉnh lại, chúng ta đây phải vì hứa tiểu thư làm một lần toàn thân kiểm tra, ngài yên tâm, không có bất luận cái gì tác dụng phụ, chúng ta cũng sẽ không giống phía trước phòng thí nghiệm như vậy câu ngươi.”

Hứa văn thanh nhíu mày, nhanh chóng quét biến chung quanh, nơi này đến đích xác cùng lúc trước nàng đãi phòng thí nghiệm bất đồng, chỉ là…… Như vậy như thế nào, thiên hạ phòng thí nghiệm giống nhau hắc!

“Mục thiến thiến đâu.”

“Ai?”

“Mục thiến thiến, cái kia phản bội ta người.”

“Ta cũng không nhận thức mục thiến thiến.” Nói xong, thấy đối phương gắt gao nhìn chằm chằm chính mình, nàng bất đắc dĩ nói: “Ta không cần thiết lừa ngươi cái này, ta thật là không quen biết mục thiến thiến.”

“Nếu không quen biết, vậy quên đi.” Hứa văn thanh cũng không có tiếp tục vô nghĩa, mà là không kiên nhẫn nói: “Không phải phải làm kiểm tra? Nếu phải làm, vậy nhanh lên.” Hiện tại nhưng không nàng phản kháng đường sống, nếu phản kháng không được, còn không bằng tiếp thu.

Không thể không nói, hứa văn thanh thái độ tuy rằng không thể xưng là hảo, lại ngoài ý muốn làm Đường Khanh thập phần thích, nàng liền thích dứt khoát lưu loát người, cũng khó trách nam chủ sẽ thích.

“Hệ thống a, ngươi nói, ta muốn cho hứa văn thanh cùng nam chủ nhiều tiếp xúc tiếp xúc, thế giới tuyến còn có thể khôi phục nguyên dạng sao?”

Trải qua trước vài lần sự kiện, hệ thống lần này quyết định không hề hố nàng, dứt khoát kiên quyết nói lời nói thật, “Ta khuyên ngươi vẫn là từ bỏ đi.”

“Vì cái gì?”

“Từ thế giới kia nam chủ chạy thiên về sau, từ Kỳ Quân túc bắt đầu, liền không một cái nam chủ bình thường.” Hệ thống tự sa ngã, “Ta đều cảm thấy hiện tại không phải ở đi nữ xứng lộ tuyến, mà là ở đi nữ chủ lộ tuyến.”

Hy vọng bị vô tình đánh vỡ, Đường Khanh thập phần úc thốt, nhưng đáy lòng kia một tia nho nhỏ hy vọng vẫn là không có tắt, nàng nghĩ nghĩ, quyết định vẫn là phải thử một chút, rốt cuộc không thử như thế nào biết đâu?

Hứa văn thanh tỉnh tới sau, Đường Khanh cũng không có làm người câu nàng, mà là làm nàng ở căn cứ tự do hoạt động, thậm chí còn thường thường mang nàng xuất hiện ở Sở Việt trước mặt, nhưng mà, nàng muốn hiệu quả cũng không có đạt tới, ngược lại bị nàng chất vấn.

“Hạ mộc, ta cảm thấy ngươi rất kỳ quái.”

“Ân? Vì cái gì nói như vậy?”

“Ngươi vì cái gì luôn mang ta đi Sở Việt trước mặt lắc lư?”

“Có sao? Giống như không có đi.”

Đường Khanh trợn tròn mắt nói nói dối, mà hứa văn thanh lại nhíu mày nói: “Nếu không phải biết các ngươi là một đôi, ta còn tưởng rằng ngươi phải cho ta thân cận, mà thân cận đối tượng chính là Sở Việt.”

“Ha hả, ngươi suy nghĩ nhiều.” Tâm sự bị chọc trúng, Đường Khanh thập phần tâm tắc, trước kia đều là bị nam chủ chất vấn, hiện tại hảo, liền nữ chủ cũng không chịu đi cốt truyện! Toàn bộ thế giới trừ bỏ nàng, xin hỏi còn có một cái bình thường sao?

Đường bảo bảo không vui, nhưng…… Đường bảo bảo không nói.

Hứa văn thanh thập phần cao lãnh, ở chất vấn xong sau, liền về tới chính mình lâm thời chỗ ở, mấy ngày nay tới giờ, nàng rất rõ ràng này nhóm người cũng không hư, tuy rằng lúc cần thiết chờ sẽ trừu nàng một chút huyết, muốn nàng một chút lông tóc, nhưng nên cấp cái gì đều cho, thậm chí nàng nghĩ ra căn cứ đều có thể, chỉ cần bên người đi theo những người khác đều hành, chậm rãi, nàng cũng không như vậy phản cảm cái này địa phương, chỉ là nàng từ trước đến nay lời nói không nhiều lắm, phía trước đối Đường Khanh nói kia phiên lời nói, chỉ là muốn cho nàng đừng đi chọc Sở Việt, rốt cuộc tên kia không dễ chọc, nàng nhưng không nghĩ lại trở lại kia lang bạc kỳ hồ nhật tử.

Đường Khanh rầu rĩ không vui trở lại chính mình chỗ ở, thấy Sở Việt thế nhưng đã ở nhà, không khỏi kinh ngạc nói: “Việt ca ca hôm nay như thế nào sớm như vậy trở về?”

Sở Việt cũng không có trả lời, mà là vẫy vẫy tay, nói: “Mộc mộc, ngươi lại đây.”

“Nga.” Đường Khanh một bên đáp ứng, một bên vui sướng đi qua, “Việt ca ca, ngươi còn không có trả lời ta vấn đề đâu.”

“Mộc mộc, có một việc ta vẫn luôn không hỏi qua ngươi, hiện tại, ngươi có thể nói cho ta ngươi phía trước là ai sao?”

“Việt ca ca như thế nào sẽ đột nhiên hỏi cái này vấn đề?”

Đường Khanh tuy biểu hiện còn tính trấn định, nhưng lúc trước kia gần như không thể nghe thấy cứng đờ vẫn là làm hắn bắt giữ tới rồi.

“Hôm nay, có người tới căn cứ, nàng nói nàng nhận thức ngươi.”

“Phải không? Kia nàng là ai?”

“Mục thiến thiến.”

Tên quá mức quen thuộc, Đường Khanh lập tức nghĩ đến đó là phản bội hứa văn thanh người, chỉ là, hắn vì sao sẽ hỏi như vậy?

“Tên này ta nghe hứa văn thanh nói qua, nhưng ta cũng không nhận thức nàng.”

Đường Khanh nói chính là lời nói thật, bất quá Sở Việt tiếp theo câu nói, lại làm nàng trợn tròn mắt.

“Nhưng nàng lại nói, ngươi bá chiếm thân thể của nàng.”

“Nàng là hạ mộc, ngươi xác định?”

Đường Khanh khiếp sợ vô pháp ngôn ngữ, vốn nên biến mất người cư nhiên trọng sinh đến những người khác trên người, cái này đáng chết chủ hệ thống, sớm hay muộn muốn xong!

Đồng dạng khiếp sợ còn có hệ thống, bất quá hắn thực mau liền phân tích ra tới, “Khanh Khanh, hạ mộc sợ này đây vì nàng cùng mục thiến thiến linh hồn đổi chỗ, ngươi còn nhớ rõ phía trước ở phòng thí nghiệm đối với ngươi cừu hận rất lớn nữ hài sao, nàng cũng kêu thiến thiến, nếu là không đoán sai, nàng hẳn là chính là mục thiến thiến, trước mắt Triệu khải siêu đã chết, nàng hẳn là tới tìm nam chủ cầu che chở.”

Đường Khanh vấn đề, Sở Việt xuy thanh cười lạnh, “Ta tự nhiên là xác định.” Một cái cùng hắn sinh hoạt như vậy nhiều năm người, mặc dù thay đổi trương da, hắn cũng vẫn là nhận thức. Chỉ là, trước mắt nhân nhi nếu không phải mục thiến thiến, vì sao như vậy chấp nhất muốn cứu hứa văn thanh.

“Mộc mộc, ta đột nhiên bắt đầu tò mò ngươi là ai.”

Sở Việt cũng không biết làm sao, gần nhất trong lòng càng thêm nghẹn muốn chết, phảng phất nàng sẽ tùy thời rời đi giống nhau, từ trước hắn cũng không để ý hạ mộc trong thân thể túc chính là ai, rốt cuộc kia đều đi qua, hắn chỉ cần nàng tương lai liền có thể, nhưng gần nhất này phân tự tin không có, đáy lòng chỗ sâu trong kia phân sợ hãi, làm hắn bắt đầu điên cuồng muốn biết nàng là ai, nàng đến từ nơi nào……

Đường Khanh nháy vô tội mắt to, đáy lòng lại ở kêu gào nàng nên như thế nào trả lời, trước mắt trống rỗng bịa đặt một người không phải là không thể, rốt cuộc tận thế, tưởng điều tra cũng điều tra không rõ, nhưng…… Một cái dối yêu cầu vô số nói dối tới viên. Đây là rất mệt.

Trong lòng suy nghĩ muôn vàn, bất quá trong hiện thực lại chỉ đi qua một giây thời gian.

“Việt ca ca như thế nào sẽ hỏi cái này vấn đề?”

“Ta muốn biết.”

“Nhưng ta…… Cũng không tưởng nói.” Nói xong, nàng mi mắt hơi rũ, mang theo rõ ràng không nghĩ nói.

Sở Việt trong lòng căng thẳng, hắn có thể lựa chọn ép hỏi, bất quá lại không có làm như vậy, bởi vì hắn biết này cũng không có bất luận cái gì ý nghĩa, mặc dù hắn ép hỏi, nàng cũng có thể cho hắn dệt vô số nói dối, mà hắn căn bản vô pháp kiểm chứng.

Thật lâu sau, hắn than nhẹ một tiếng, “Tính, ta sẽ không hỏi lại.”

Đường Khanh trong lòng buông lỏng, trên mặt lại không có bất luận cái gì biến hóa.

“Việt ca ca muốn như thế nào xử lý mục thiến thiến, phải nói, xử lý như thế nào hạ mộc?”

Sở Việt lúc trước cho rằng nàng là mục thiến thiến, cho nên chỉ là làm người đem xuyên thành hạ mộc mục thiến thiến tạm thời tạm giam, muốn nhìn nàng xử lý như thế nào, trước mắt nàng nếu không phải mục thiến thiến, kia nàng cũng không tồn tại tất yếu.

“Nếu ngươi muốn biết, không bằng liền cùng ta cùng đi đi.”

Mục thiến thiến bị nhốt tại một cái gara nội, gara tứ phía đều là tường, đương gara di môn kéo lên sau, bốn phía chỉ còn lại có hắc ám, cái này làm cho nàng thập phần sợ hãi, thậm chí tan vỡ ở gara nội la to.

“Việt ca ca, ngươi phóng ta ra tới được không, Việt ca ca, ta là mộc mộc a, ô ô ô, ngươi không cần ta sao.”

Tiếng khóc thập phần thê thảm, chỉ là này tiếng khóc cũng không có làm người có nửa phần thương hại, ngược lại có chút chán ghét.

“Được rồi, đừng kêu, liền ngươi còn tưởng giả mạo hạ tiểu thư, ngươi cũng không nhìn xem chính mình trông như thế nào.”

Mục thiến thiến lúc trước ở thành phố B an toàn căn cứ cái gì đức hạnh, hơi chút có điểm địa vị dị năng giả đều có thể biết, rốt cuộc nàng mỗi ngày đi theo kia bao cỏ Triệu khải siêu ở bên nhau, muốn cho người không chú ý đều khó.

Trước mắt, như vậy cái làm người ghê tởm nữ nhân cư nhiên dám giả mạo hạ tiểu thư, thật đúng là khi bọn hắn ngốc?

Mục thiến thiến như cũ ở khóc kêu, nhưng mà chung quanh lại là không người lại phản ứng nàng, thẳng đến Sở Việt mang theo Đường Khanh đi tới nơi này.

“Đem nàng thả ra.” Sở Việt lạnh nhạt mở miệng.

“Là.”

Trông coi giả ở đem nàng phương lúc sau liền rời đi, mà mục thiến thiến lại gặp lại ánh mặt trời sau, lập tức hướng tới Sở Việt chạy vội qua đi, “Việt ca ca, ta liền biết ngươi sẽ không không cần ta.” Nhưng mà, người còn không có đụng tới đối phương, lại bị hắn hung hăng đá tới rồi một bên.

Thật lớn thống khổ làm nàng có chút thất thần, dừng một chút, mới đột nhiên che lại lúc trước bị đá bụng, nàng khó có thể tin nhìn về phía hắn, lẩm bẩm nói: “Việt ca ca……”

Sở Việt sắc mặt lãnh băng, không có bất luận cái gì cảm tình nói: “Nói, ngươi tới nơi này làm cái gì, là ai làm ngươi tới.”

Lấy nàng thân thủ, không có khả năng tránh đi nhiều như vậy tang thi, tất nhiên là được ai che chở, bất quá được ai che chở cũng không khó đoán, thành phố B toàn bộ an toàn căn cứ trừ bỏ Triệu gia, chỉ sợ không ai muốn biết hắn rơi xuống.

“Việt ca ca, ngươi đang nói cái gì, ta nghe không hiểu a.” Mục thiến thiến vẻ mặt ủy khuất, chỉ là đương nàng ánh mắt nhìn đến Đường Khanh khi, trong mắt tức khắc phụt ra ra nồng đậm sát ý, “Việt ca ca, ngươi bị nữ nhân này lừa, nàng không phải hạ mộc! Nàng không phải hạ mộc!”

Đối mặt nàng điên cuồng, Sở Việt lạnh lùng mở miệng, “Ta biết nàng không phải hạ mộc, ta hiện tại chỉ muốn biết ngươi tới nơi này làm cái gì.”

Nghe vậy, mục thiến thiến cả người đều choáng váng, nàng ngã ngồi trên mặt đất, khó mà tin được, “Không, không có khả năng, Việt ca ca sẽ không đối với ta như vậy, hắn sẽ không đối với ta như vậy……” Nói, nàng đột nhiên cả người đều điên rồi giống nhau triều hắn phóng đi, “Ngươi là ai, ngươi không phải Sở Việt!”

Nàng hành động, nghênh đón như cũ là bị người một lần nữa đá đến trên mặt đất, lúc này đây, Sở Việt cũng không có dễ dàng như vậy buông tha nàng, mà là đem nàng cả người từ lòng bàn chân băng tới rồi cổ biên, “Ta hỏi lại một lần, ngươi tới nơi này mục đích.”

Lạnh lẽo thanh âm vang lên, mục thiến thiến hoàn toàn sợ hãi, đặc biệt là đương nàng phát hiện chính mình không bao giờ năng động cùng với kia hơi lạnh thấu xương đánh úp lại khi, cũng không dám nữa có bất luận cái gì dấu diếm.

“Đừng giết ta, đừng giết ta, ta nói ta đều nói…… Là Triệu gia, ngươi giết Triệu khải siêu, mang đi cái kia chữa khỏi hệ nữ nhân, Triệu kiến phú điên rồi, hắn một bên mệnh lệnh người clone hứa văn thanh tưởng cứu con của hắn, một bên muốn tìm ngươi báo thù, ta tới, ta tới chỉ là tưởng bảo mệnh, hắn vốn dĩ muốn giết ta, là ta nói có thể đem ngươi mang về hắn mới buông tha ta. Vốn dĩ ta nói ta mới là hạ mộc, hắn bắt đầu còn không tin, cuối cùng tìm bá phụ bá mẫu mới hoàn toàn tin tưởng.”

Mục thiến thiến đứt quãng đem nói cho hết lời, chỉ là đương nàng nhìn Sở Việt khi, trong lòng lại dâng lên mãnh liệt sợ hãi, bởi vì trong mắt hắn không có nửa điểm ôn nhu, chỉ có vô hạn lãnh khốc.

Nàng không muốn chết, cũng đúng là bởi vì không muốn chết, ở nàng trọng sinh ở mục thiến thiến trên người sau, tận thế tiến đến chuyện thứ nhất chính là bán đứng hứa văn thanh, hứa văn thanh có được chữa khỏi hệ, như vậy dị năng, nhất định có thể làm người coi trọng, nàng cũng có thể từ giữa bảo mệnh, đến nỗi Sở Việt, nàng căn bản liền không nhúc nhích quá tâm tư muốn tìm kiếm, rốt cuộc bên ngoài kia che trời lấp đất tang thi, làm nàng căn bản không dám bước ra an toàn căn cứ.

Sở Việt lạnh nhạt nhìn nàng, trong mắt không có nửa điểm thương hại, trở lại một đời, bọn họ như cũ vứt bỏ chính mình, cũng may, hắn còn có nàng.

“Ta sẽ không muốn ngươi mệnh, bất quá, tiếp được đi có thể hay không sống sót, vậy đến xem chính ngươi.” Nói xong, hắn dắt đứng ở một bên Đường Khanh, cũng không quay đầu lại rời đi.

Mục thiến thiến cũng không hiểu hắn trong lời nói ý tứ, cái gì kêu có thể hay không sống sót liền phải xem chính mình, thẳng đến nàng bị người đưa đến một chiếc trên xe, đuổi ra căn cứ. Nàng là sẽ lái xe, chỉ là đương nàng nhìn đến kia che trời lấp đất tang thi, hoàn toàn hoảng sợ, cư nhiên một chân dẫm không, cuối cùng cửa sổ xe pha lê bị đánh nát, mà nàng cũng bị tang thi từ trong xe kéo ra tới……

Bên kia, Đường Khanh nguyên bản còn lo lắng lại một lần trải qua bị mọi người phản bội nam chủ có thể hay không tiếp tục hắc hóa, vì thế chỉ phải thật cẩn thận hỏi hệ thống.

“Hệ thống, nam chủ hắc hóa giá trị có hay không tăng cao?”

“Không có, thực ổn định, thậm chí…… Còn có giảm xuống 1%.”

Nghe vậy, Đường Khanh một trận vô ngữ, mệt nàng còn lo lắng nam chủ sẽ hắc hóa, cảm tình vị này chủ thật sự cái gì đều buông xuống, nhưng mà, cao hứng tới quá nhanh, đương nàng cùng Sở Việt trở lại chỗ ở khi, chính mình thế nhưng không hề dự triệu bị người cấp ăn!

“Mộc mộc, ngươi đừng rời khỏi ta.” Sở Việt thấp giọng nói mớ, trong thanh âm như là mang theo một tia thống khổ, càng như là mang theo một cổ áp lực, sau đó, còn không đợi nàng phản ứng lại đây, cả người đều bị đẩy đến trên mặt đất……

Điên cuồng qua đi, Sở Việt gắt gao ôm trong lòng ngực sớm đã ngất nhân nhi, không biết vì sao, rõ ràng đã hoàn toàn được đến nàng, nhưng cái loại này giống như sẽ tùy thời mất đi cảm giác lại chưa biến mất, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng……

Đường Khanh không biết kia tràng điên cuồng giằng co bao lâu, dù sao lại tỉnh lại, cả người đều hoảng hốt, càng miễn bàn toàn thân chua xót.

“oh, thế giới này thật là quá điên cuồng.” Đồng dạng không biết ở phòng tối đóng bao lâu hệ thống, sâu kín mở miệng.

“Ngươi câm miệng cho ta!” Đường Khanh cắn răng, nàng nhìn mắt bốn phía, phát hiện người khởi xướng cũng không ở, lúc này mới thở phì phì nói: “Đậu má, đừng làm cho ta đụng tới hắn, nếu không!”

“Nếu không thế nào?” Hệ thống mặt vô biểu tình, thậm chí còn nhắc nhở nàng, “Kia chính là hắc hóa nam chủ.”

Đường Khanh chán nản, “Ngươi rốt cuộc là ta hệ thống vẫn là hắn hệ thống a!”

Hệ thống buông tay, “Ta chỉ là ăn ngay nói thật.”

Có dị năng Sở Việt quá khủng bố, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình có điểm tưởng niệm Lục Trạch, tốt xấu hắn còn bảo trì ở bình thường nhân loại phạm vi.

Đường Khanh đang ở cùng hệ thống cãi nhau, đột nhiên, phòng môn bị người mở ra.

Người tới không phải người khác, đúng là sở · người khởi xướng · càng.

Đường Khanh phía trước lời nói hùng hồn cũng bất quá là đối hệ thống nói, thật thấy hắn, chỉ là đem đôi mắt nhắm lại, tới cái mắt không thấy tâm không phiền.

“Mộc mộc, ta mang theo chút ăn lại đây.” Sở Việt sủng nịch nhìn nàng cáu kỉnh, một bên đem đồ ăn cầm lại đây, “Một ngày không ăn, đã đói bụng không đói bụng?”

Đường Khanh bỗng dưng mở hai mắt trừng hướng hắn, làm như đang nói là ai làm hại nàng một ngày không ăn cái gì?!

“Không đói bụng, ta có không gian, trong không gian có ăn! Hơn nữa, ta bây giờ còn có sự, ta muốn đi ra ngoài!”

Có việc thật là có việc, hứa văn thanh đều tới căn cứ lâu như vậy, nàng thân là phòng thí nghiệm người phụ trách, tốt xấu cũng muốn qua đi quan tâm một chút tiến độ.

Cái này mấu chốt thượng, Sở Việt lại như thế nào cho phép nàng rời đi, cho nên không đợi nàng từ trên giường rời đi, hắn liền lạnh lạnh nói: “Xem ra tối hôm qua ta còn là quá ôn nhu, mộc mộc thế nhưng còn có rảnh nhọc lòng mặt khác sự.”

Đường Khanh xuống giường chân hơi hơi tạm dừng một cái chớp mắt, đầy mặt không thể tin tưởng nhìn về phía hắn, “Hệ thống, mau giúp ta nhìn xem cái này không biết xấu hổ người thật là nam chủ?”

Hệ thống vẻ mặt sống không còn gì luyến tiếc, cũng không phải rất muốn trả lời này đối tú ân ái cẩu nam nữ.

“Ngươi tạm tha ta này độc thân cẩu đi, khi dễ độc thân cẩu đáng xấu hổ a.”

Đường Khanh lạnh nhạt mặt, “Khi dễ độc thân cẩu đáng xấu hổ, khi dễ độc thân hệ thống…… Nhưng vui mừng.”

Hệ thống:……

Có như vậy một cái chớp mắt, hắn đột nhiên thực chờ mong nam chủ thu thập cái này tịch gà ký chủ.

Đường Khanh trong lòng cùng hệ thống đấu võ mồm, mặt ngoài lại khuất phục với nam chủ hắc hóa hạ, ở nam chủ rất có ngươi không ăn ta liền tiếp tục ăn ngươi ánh mắt hạ, nàng không cam lòng ăn xong kia đốn còn tính mỹ vị đồ ăn.

“Ăn xong rồi, ta muốn đi phòng thí nghiệm.”

Lần này, Sở Việt đảo không ngăn cản, chỉ là lại cười nói: “Có thể, chỉ cần ngươi khởi tới.”

Đêm qua hắn là điên cuồng điểm, lấy nàng thể chất, căn bản không có khả năng khởi tới.

Đường Khanh nguyên bản còn không tin tà, kết quả ở thử mấy lần sau, phát hiện bắp đùi bổn sử không thượng sức lực sau, cuối cùng chỉ có thể làm trừng mắt hai mắt hoàn toàn từ bỏ.

***

Tự ngày đó về sau, nàng liền vẫn luôn oa ở phòng thí nghiệm, rất có lấy phòng thí nghiệm vì gia cảm giác. Như vậy rõ ràng trốn tránh người nào đó, Sở Việt lại như thế nào không biết, bất quá hắn cũng không sinh khí, rốt cuộc so với từ trước cái kia chỉ biết thuận theo hắn Đường Khanh, hắn càng thích như vậy chân thật nàng.

Đường Khanh vội vàng phòng thí nghiệm sự, Sở Việt cũng vẫn chưa nhàn rỗi, ở hắn giết Triệu khải siêu lúc sau, Triệu gia liền tuyên bố một cái Huyền Thưởng Lệnh, tuy nói đã là tận thế, thông tin cũng không bằng từ trước như vậy mau lẹ, nhưng rốt cuộc vô tuyến quảng bá vẫn là tồn tại, hơn nữa mỗi cái căn cứ đều trang bị, bất quá quang một cái Huyền Thưởng Lệnh cũng không làm người điên cuồng, điên cuồng chính là Triệu gia cư nhiên đem hứa văn thanh một chuyện nói ra, chữa khỏi hệ có thể nói là tận thế duy nhất có thể bảo mệnh thần kỳ dị năng, như thế nào không cho mọi người vì này điên cuồng. Vì thế, bổn còn nghĩ tới mấy ngày an nhàn sinh hoạt Sở Việt, hiện giờ lại là không thể, không ngừng muốn chống cự những cái đó tang thi, còn phải tiểu tâm nhân loại công kích.

Bất quá cũng may có cắn nuốt hệ cái này biến thái dị năng ở, trong khoảng thời gian ngắn muốn công phá căn cứ là không có khả năng.

Căn cứ gặp bao vây tiễu trừ, Đường Khanh nhiều ít có chút nghe thấy, bất quá vẫn chưa để ở trong lòng, rốt cuộc Sở Việt dị năng cũng là không người có thể phá, hơn nữa nàng cũng giúp không được gì, chỉ có thể gia tăng đối dược tề nghiên cứu, cũng may không có Triệu gia cái này kéo chân sau sốt ruột ngoạn ý nhi, dược tề nghiên cứu cư nhiên ngoài dự đoán thuận lợi.

Nhưng mà, còn không đợi nàng vui sướng, lại thấy hứa văn thanh đột nhiên vội vàng đuổi lại đây.

“Hạ mộc, căn cứ người muốn rút lui, ngươi theo chúng ta cùng nhau đi.”

Đường Khanh còn cúi đầu nghiên cứu chính mình từ không gian trung lấy ra tới thảo dược, nghe được lời này, thực sự lăng sửng sốt, “Rút lui? Vì cái gì muốn rút lui?”

Hứa văn thanh thần sắc mang theo một tia không thể phát hiện khẩn trương, “Căn cứ gặp bao vây tiễu trừ, phía trước mau đỉnh không được, Sở Việt làm phòng thí nghiệm người đi trước.”

Nghe vậy, trong tay thảo dược tức khắc rơi xuống đất, đi vào thế giới này sau, Đường Khanh lần đầu tiên cảm nhận được khẩn trương cùng sợ hãi, “Sao có thể đỉnh không được? Ta không đi, ta muốn đi xem Sở Việt.” Nói xong, nàng liền trên người áo bào trắng đều không kịp thoát, lập tức hướng tới cửa đi đến.

Bất quá, vừa mới đi rồi nửa bước, người lại bị hứa văn thanh ngăn cản xuống dưới.

“Hạ mộc, Sở Việt nói nhất định phải bảo đảm an toàn của ngươi, cho nên ngươi hiện tại cần thiết cùng chúng ta cùng nhau rút lui.” Nói xong, không màng nàng phản đối, lôi kéo tay nàng liền hướng tới bên kia đi đến.

Ở cái này căn cứ sinh sống mau hơn nửa năm, hứa văn thanh cùng những người khác khổ luyện thân thể, hiện tại thân thể tố chất có thể so Đường Khanh mạnh hơn nhiều, cho nên nàng này một túm, Đường Khanh căn bản phản kháng không được.

“Hứa văn thanh ngươi buông tay, ta muốn đi xem Sở Việt!”

“Không được, bao vây tiễu trừ nhân số quá nhiều, liền Sở Việt cũng không dám bảo đảm có thể hay không toàn thân mà lui, ngươi đi cũng là chết!”

“Ta đây cũng không thể trơ mắt nhìn Sở Việt chịu chết!”

Kia chính là nam chủ, nàng theo đã hơn một năm công lược nam chủ, nếu là thất bại, lấy thế giới này như thế siêu cao tích phân giá trị, sau thế giới nàng càng không thể có thể hoàn thành!

Hứa văn thanh chân hơi hơi dừng lại, bắt lấy tay nàng có chút buông lỏng, nàng này mệnh là nàng cùng Sở Việt cấp, hiện giờ Sở Việt gặp nạn, nàng đến bảo vệ nàng, không thể làm nàng có chút sơ xuất, chỉ là, lấy nàng đối Sở Việt cảm tình, nếu Sở Việt đã xảy ra chuyện, nàng mặc dù tồn tại chỉ sợ cũng sẽ như bên ngoài tang thi giống nhau, cái xác không hồn, như vậy tồn tại, có ý tứ sao?

Cảm giác được bắt lấy chính mình tay có chút buông lỏng, Đường Khanh lập tức ném ra hướng tới căn cứ cửa chạy tới.

Từ trước đến nay gọn gàng ngăn nắp căn cứ loạn thành một nồi, không ít người đều ở lui lại, chỉ có nàng còn hướng tới căn cứ cửa đi đến.

Căn cứ phòng hộ lan ở các loại dị năng công kích hạ, đã bất kham một kích, chung quanh càng là chướng khí mù mịt, từ xa nhìn lại, trừ bỏ một ít bóng dáng căn bản thấy không rõ cái gì, cũng may, có hệ thống cái này ngoại quải ở, thực mau, hắn liền đem nam chủ vị trí nói cho nàng.

“Khanh Khanh, Sở Việt bị người vây quanh, hơn nữa…… Hắn trị số có chút không ổn định.”

Hệ thống lo lắng không phải không có lý, Sở Việt tuy rằng bị người vây quanh, nhưng hắn dưới chân lại nằm đầy thi thể, kia nhiều đến lệnh người giận sôi thi thể, mặc dù Đường Khanh xem cũng không phải thực rõ ràng, cũng có thể cảm nhận được khủng bố số lượng, nhưng mà người chung quanh lại như là không cảm giác giống nhau, như cũ điên cuồng triều hắn các loại công kích.

Cắn nuốt hệ dị năng tuy rằng biến thái, lại cũng có hạn mức cao nhất, trong khoảng thời gian ngắn nếu cắn nuốt đến nhất định số lượng, sẽ tạo thành thực nghiêm trọng hậu quả, mà hiện tại…… Sở Việt rõ ràng đã đạt tới hạn mức cao nhất.

“Khanh Khanh, Sở Việt nếu là lại cắn nuốt đi xuống, sẽ nổ tan xác mà chết.”

“Ta biết.” Đường Khanh nhíu mày, trước mắt đám kia người trong ánh mắt chỉ có Sở Việt, nàng xuất hiện vẫn chưa khiến cho quá lớn chú ý, vì thế ở nàng thật cẩn thận tiếp cận sau, đối hệ thống nói: “Đợi lát nữa ngươi yểm hộ ta, nếu có người đối ta bất lợi, lập tức cùng ta nói. Hiện tại, trước đem ly ta gần nhất dị năng giả chính xác phương vị nói cho ta.”

“Hảo.” Hệ thống khó được nghiêm túc lên, nhất nhất đem bên ngoài dị năng giả vị trí báo ra tới, “Phía trước một thước, mười hai giờ phương hướng, phong hệ dị năng, trái tim cách mặt đất một thước bốn vị trí……”

Đường Khanh không gian nội lưu có không ít kim châm, lúc trước còn nghĩ làm có chút nhiều, sợ là dùng không xong, hiện tại nàng lại chỉ cảm thấy không đủ dùng.

Cũng may có hệ thống này đôi mắt ở, thực mau nàng liền giải quyết mười cái dị năng giả.

Bao vây tiễu trừ nhân số đông đảo, mười cái dị năng giả không nhiều không ít, ở mọi người phản ứng lại đây khi, lập tức cảnh giác lên, mà Đường Khanh sớm tại hệ thống nhắc nhở hạ trốn vào không gian.

Nhất thời, khi đó có khi vô bóng người, chung quanh ngã xuống đất dị năng giả, đem ở đây mọi người sợ hãi lại một lần điếu lên.

Nguyên tưởng rằng Sở Việt đã là nỏ mạnh hết đà, lại không nghĩ rằng lại vẫn có giúp đỡ! Như thế xuất quỷ nhập thần giúp đỡ, so với đứng ở bọn họ trước mặt Sở Việt, càng làm cho bọn họ tới khủng bố hoảng sợ……

“Chẳng lẽ là ẩn thân hệ dị năng?”

Có người nhỏ giọng mở miệng, bất quá cũng có người phản bác nói: “Mặc dù là ẩn thân hệ dị năng, vì sao có thể giết người với vô hình! Trên mặt đất nhân thân thượng nhưng không có nửa điểm vết thương!”

Sợ hãi chậm rãi từ chung quanh khuếch tán, lúc trước cắn nuốt hệ đã làm không ít sợ hãi, lại đến cái chưa bao giờ gặp qua dị năng, tức khắc làm không ít người tâm sinh nhút nhát.

Sở Việt cao ngạo đứng ở vòng vây, một đôi ửng đỏ hai mắt tràn đầy lạnh nhạt, nhưng mà đương dị động sau khi xuất hiện, tâm lại bỗng dưng khẩn trương lên, trước mắt trong căn cứ có cái này thủ pháp, chỉ có thể là nàng!

Bảo bối của hắn nhưng không có đám kia rác rưởi nói thần bí, bất quá là luyện liền một thân hảo châm pháp cùng với có thể trốn người không gian hệ, lúc trước không bị người chú ý còn có thể nhân cơ hội ra tay, hiện giờ nếu là lại ra tay chỉ sợ đối nàng bất lợi.

Không đợi hắn nghĩ lại, Sở Việt lập tức dùng ra toàn thân sở hữu dị năng, hiện tại hắn, trong lòng chỉ có một niệm tưởng.

Nàng không thể xảy ra chuyện!

Tránh ở không gian Đường Khanh, cũng không biết bên ngoài đã xảy ra cái gì, thậm chí cũng không biết trốn rồi bao lâu, thẳng đến hệ thống lại lần nữa phát ra cảnh báo.

“Khanh Khanh, Sở Việt trị số không ổn định! Mau đi cứu hắn!”

Dứt lời, Đường Khanh lập tức từ không gian đi ra, nhiên, chờ nàng ra tới, lại bị trước mắt một màn này hoàn toàn sợ ngây người, này quả thực chính là Tu La tràng! Bốn phía mùi máu tươi đem chung quanh tang thi đều hấp dẫn lại đây, mà trên mặt đất kia không đếm được sở khủng bố thi thể, trong khoảng thời gian ngắn thế nhưng phân không rõ rốt cuộc là kia tang thi làm cho người ta sợ hãi cũng là kia thi thể khủng bố, bất quá càng làm cho người run sợ chính là kia đứng ở thi thể trung ương, không người không quỷ giống như địa ngục ra tới quái vật!

“Sở Việt.” Một tiếng thấp gọi, Đường Khanh nhìn kia màu đỏ tươi đôi mắt, cánh tay thượng cuồng bạo gân xanh sớm đã vượt qua người bình thường, toàn thân trên dưới máu tươi đầm đìa, giống như từ huyết trì trung đi ra nam tử, không khỏi một trận tim đập nhanh.

Sở Việt thong thả ngẩng đầu, màu đỏ tươi hai tròng mắt không có nửa điểm nhân loại cảm tình, rõ ràng tự cao tự đại rồi lại mang theo mãnh thú tàn bạo, hắn gắt gao mà nhìn chằm chằm trước mắt cái này nữ hài, ánh mắt thấm người, phảng phất chỉ cần nàng dám động một chút, liền sẽ lập tức cắn xuyên nàng cổ.

“Sở Việt, ngươi bình tĩnh một chút.” Đường Khanh vừa nói, một bên không được triều hắn tới gần, chung quanh tang thi càng ngày càng nhiều, nàng cần thiết tranh thủ nhanh lên đem hắn đưa tới chính mình không gian.

Nhưng mà, nàng tới gần lại làm Sở Việt có chút phát cuồng, thậm chí một lần phát ra như dã thú gào rống……

Này gào rống bất đồng với giống nhau gầm rú, ngay cả chung quanh tang thi đều dừng bước chân, rõ ràng lỗ trống ánh mắt lại làm người nhìn ra một tia do dự một tia khủng bố.

Đường Khanh đã té ngã ở thi đôi trung, kia đầu đau muốn nứt ra thống khổ, có như vậy một cái chớp mắt làm nàng đầu không còn. Kia tư vị nếu thay đổi tình hình chung hạ, đã sớm dậm chân, nhưng trước mắt lại chỉ có thể quan trọng khớp hàm, ở hắn phát động công kích nhanh chóng chạy đến hắn trước mặt, sau đó dùng kim châm đem này định trụ, mang nhập không gian.

Kim châm không trật một phát, nhưng lần này lại ẩn ẩn có chút mất khống chế, nhìn kia dần dần muốn tránh thoát người nào đó, Đường Khanh lập tức đem hắn ném nhập linh tuyền thủy trung.

Linh tuyền thủy có trấn an công năng, chậm rãi, Sở Việt giãy giụa cũng bắt đầu càng ngày càng nhỏ……

Thấy thế, Đường Khanh lúc này mới tùng nửa khẩu khí. Vì cái gì nói nửa khẩu khí đâu, bởi vì đương nàng nhìn đến chính mình trên người dính máu tươi cùng với thi thể thịt toái, tức khắc cả người đều không tốt.

“A!!! Thật ghê tởm a!!! Nôn!!!”

Nôn khan nửa ngày, cũng không màng linh tuyền thủy trung còn có những người khác, lập tức nhảy đi vào, sau đó đem trên người quần áo toàn bộ đều lột xuống dưới.

Đãi nàng bái xong quần áo của mình, ánh mắt lại tỏa định cách đó không xa nhắm hai mắt người nào đó.

Sở Việt lúc trước chính là ở gió bão trong mắt, trên người quần áo có thể so nàng còn muốn cho người hỏng mất.

Tự hỏi một hồi, nàng hơi hơi cắn răng, quyết định muốn đem kia chướng mắt, làm người hỏng mất tới cực điểm quần áo cởi ra!

Nói làm liền làm, chẳng qua Sở Việt quần áo là trải qua đặc thù định chế, rốt cuộc muốn cùng dị năng giả chiến đấu, cho nên thập phần khó thoát, Đường Khanh phí sức của chín trâu hai hổ, cũng mới khó khăn lắm đem áo trên cởi ra, chỉ là áo trên cởi ra lại còn có quần……

“Đậu má, này cái gì phá quần a! Như vậy khó thoát!”

Dứt lời, nguyên bản còn cúi đầu nàng, lại đột nhiên nghe được đỉnh đầu truyền đến một trận cực kỳ khàn khàn thanh âm.

“Mộc mộc đây là đang làm cái gì?”

Nghe vậy, nàng bỗng dưng đem đầu nâng lên, thấy đối phương trong mắt màu đỏ tươi đã cởi lại không ít, lúc này mới cắn răng nói: “Đương nhiên là thoát ngươi quần!”

Sở Việt đột nhiên gợi lên khóe môi, mỉm cười lên, rõ ràng trong mắt còn mang theo một tia làm cho người ta sợ hãi màu đỏ tươi, nhưng xứng với này tươi cười, lại làm người ngoài ý muốn cảm giác được một tia tà tứ lười biếng.

“Mộc mộc, muốn cởi quần của ta trực tiếp cùng ta nói liền hảo, không cần như vậy phiền toái còn muốn đích thân động thủ.”

Đường Khanh thập phần không tiền đồ xem ngây người một cái chớp mắt, như vậy tươi cười quả thực phạm quy a! Bất quá tiếp theo nháy mắt, nàng lại hung tợn nói: “Ngươi cho rằng ta vui thoát? Ngươi nhìn xem ngươi đều đem ta linh tuyền thủy cấp ô nhiễm!”

Sở Việt nhìn trước mắt cái này sức sống bắn ra bốn phía người, khóe miệng ý cười càng ngày càng thâm, lúc trước hắn có bao nhiêu sợ hãi chính mình sẽ vĩnh viễn mất đi nàng, chỉ cần tưởng tượng đến nàng sẽ xảy ra chuyện, cả người đều mất đi khống chế.

Còn hảo, nàng còn ở.

“Không có việc gì, ta bồi ngươi.”

“Ngươi lấy cái gì bồi a!”

“Ta người a.”

Đường Khanh còn ở tạc mao, nhưng nghe được lời này sau, lập tức khóe miệng vừa kéo, “Cảm ơn ngài, ta cũng không dám muốn.”

“Hóa đã bán ra, không nhận trả về.” Nói, hắn đột nhiên duỗi tay, đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

Đường Khanh ngẩn ra, “Ngươi……”

“Ta? Có phải hay không tò mò vì cái gì ta năng động?” Thấy nàng gật đầu, Sở Việt sủng nịch điểm điểm nàng cái mũi nhỏ, “Ta đều có thể lấy sức của một người đối kháng như vậy nhiều người, ngươi này kim châm, ngươi cảm thấy có thể trấn trụ ta bao lâu?”

Đường Khanh lại là không lời gì để nói, nhưng mà còn không đợi nàng cảm khái xong nam chủ nghịch thiên bàn tay vàng, ngay sau đó, cả khuôn mặt lại đen.

“Ngươi cho ta buông tay!”

Nghe trong lòng ngực nhân nhi nghiến răng nghiến lợi thanh âm, Sở Việt lại là một tiếng cười khẽ, “Mộc mộc, ngươi quần đều cởi, ta dù sao cũng phải bồi ngươi a, bằng không liền lãng phí ngươi một phen tâm ý.”

“Lăn! Ai muốn ngươi bồi a!”

Trong lòng ngực nhân nhi mẫn cảm điểm, Sở Việt vừa xem hiểu ngay, thực mau, lúc trước còn giương nanh múa vuốt người nào đó thực mau liền không có khí lực, cả người đều nằm liệt hắn trong lòng ngực.

Đường Khanh nơi nào cam tâm, chỉ là toàn thân vô lực, chỉ có thể dùng một đôi mắt to hung tợn mà trừng mắt đối phương.

Nhưng mà, này trừng, lại làm vốn đang có chút lý trí Sở Việt, tức khắc lý trí toàn vô, hóa thân vì lang……

“Ngươi này đáng chết tiểu yêu tinh.”

Sở Boss lời này nháy mắt đem Đường Khanh lôi ngoại tiêu lí nộn, toàn bộ trong óc vẫn luôn quanh quẩn ” tiểu yêu tinh ” ba chữ.

Không gian nội thời gian như là bị tạm dừng giống nhau, không biết mặt trời mọc nguyệt lạc, không biết thời gian mấy phần, Sở Việt hận không thể như vậy cả đời như vậy quá đi xuống, hắn si mê nhìn trong lòng ngực hôn mê quá khứ nhân nhi, thấy thế nào đều không cảm thấy nị, trong mắt thật vất vả cởi ra đi màu đỏ tươi, đột nhiên một lần bắt đầu xuất hiện.

Đường Khanh hôn hôn trầm trầm, đầu trung lại có một thứ ở kêu gào, làm nàng thập phần khó chịu.

“Khanh Khanh, Khanh Khanh, Sở Việt trị số có biến hóa!”

Hệ thống cảnh báo làm nàng lập tức mở hai tròng mắt, này trợn mắt, nháy mắt phát hiện Sở Việt không thích hợp.

“Sở Việt, ngươi……”

“Mộc mộc lại không ngoan.”

Sở Việt thanh âm như nhau dĩ vãng, nhưng thần thái gian lại mang theo một tia khác thường tà mị.

“Việt ca ca.” Đường Khanh không biết vì sao trị số sẽ đột nhiên có biến hóa, trước mắt chỉ có thể tạm thời ổn định hắn, “Việt ca ca đã đói bụng không đói bụng? Muốn hay không ta lộng chút ăn cấp Việt ca ca?”

Tuy nói ở tận thế, nhưng Sở Việt bên người chưa bao giờ thiếu người, cho nên Đường Khanh trù nghệ căn bản không có đất dụng võ, này sẽ nghe nàng nói phải làm cơm, đảo làm hắn tới một tia hứng thú.

“Hảo a.”

Linh tuyền thủy có một khối thuỷ vực bị vòng lên, mà bị vòng thuỷ vực lí chính là dưỡng lúc trước mua cá bột, cá bột ở linh tuyền thủy tẩm bổ hạ, thế nhưng cùng mặt khác cá sinh ra thật lớn biến hóa.

“Đây là cái gì cá?” Sở Việt đánh giá này ánh vàng rực rỡ con cá, ra tiếng nói.

“Chính là dùng ngươi hắc tạp mua cá bột a.” Đường Khanh nói, đem một cái ánh vàng rực rỡ con cá bắt lên, không gian cái gì đều có, từ khí than đến nồi lại đến dầu muối tương dấm, cho nên nàng phải làm cơm cũng không khó.

Sở Việt lúc trước mãn đầu óc đều là Đường Khanh, cũng không có quá để ý không gian, thẳng đến này sẽ mới bắt đầu đánh giá lên. Hắn vẫn luôn biết cái này không gian không đơn giản, lại không nghĩ rằng thế nhưng như thế làm người kinh ngạc cảm thán, trước không nói hắn sớm đã biết đến linh tuyền thủy, liền bên cạnh kia mấy viên tản ra mùi thơm lạ lùng che trời cổ thụ, vừa thấy liền không phải cái gì phàm vật.

“Mộc mộc, đây là cái gì thụ?”

“Lục Ngạc mai, mộc liên một loại, đến nỗi bên cạnh giống bụi cây giống nhau chính là tím châu, mặc hạn liên, khúc liên linh tinh, ai nha, quá nhiều, đếm không hết, dù sao chính là dược liệu.” Đường Khanh một bên nấu cá, một bên lại giải thích nói: “Ngươi đừng nhìn chúng nó hiện tại lớn lên như vậy quái dị, phía trước đều là dùng ngươi hắc tạp mua dược liệu, cũng không phải cái gì hi hữu dược liệu, chẳng qua bị linh tuyền thủy tưới lúc sau, giống như biến dị.”

Đường Khanh nói vẻ mặt không sao cả, Sở Việt trong lòng lại là một cảnh tượng khác, thật lâu sau, hắn trầm giọng nói: “Mộc mộc, về không gian sự, trừ bỏ ta ai cũng không chuẩn đề, đặc biệt là linh tuyền thủy.”

Linh tuyền thủy thần kỳ so với chữa khỏi hệ dị năng dụ hoặc chỉ nhiều không ít, hắn không thể đem nàng đặt mình trong với nguy hiểm bên trong, cho nên chuyện này ai cũng không thể biết được.

Đường Khanh nhưng là thập phần bình tĩnh, vốn dĩ cái này không gian liền thuộc về chủ hệ thống khen thưởng, nàng mới sẽ không ngốc đến nơi nơi cùng người ta nói.

“Ngươi yên tâm, chuyện này cũng chỉ có ngươi biết, ta ai cũng không nói.”

Nói đến này, Sở Việt đột nhiên nghĩ tới lúc trước hắn bị vây công một chuyện, không khỏi giơ lên khóe môi, “Mộc mộc mới vừa rồi không màng nguy hiểm chạy tới, là lo lắng ta sao?”

“Ăn ngươi cá đi.” Đường Khanh làm lơ vấn đề này, trực tiếp đem nướng tốt cá nhét vào hắn trong tay.

Cá nướng hương vị tươi ngon ngon miệng, này một ngụm đi xuống thực sự làm Sở Việt lăng sửng sốt.

Thấy hắn dừng lại, nàng không khỏi hỏi: “Như thế nào? Bị xương cá tạp tới rồi?”

“Không, là ăn quá ngon.” Sở Việt cúi đầu che khuất trong mắt lập loè, trong tay cá nướng đích xác mỹ vị, nhưng rõ ràng là lần đầu tiên ăn, kia quen thuộc cảm giác, lại như thế nào cũng vứt đi không được.

Đường Khanh cũng không có chú ý tới điểm này, bởi vì này sẽ hệ thống đang ở cùng nàng nói chuyện.

“Khanh Khanh, nam chủ trị số khôi phục bình thường, thế giới tuyến hoàn thành chỉ số cũng ở 70% trở lên. Còn có, hiện tại bên ngoài tang thi rất ít, các ngươi có thể hiện tại liền đi ra ngoài.”

“Ngô, đã biết.”

Hai người cũng không có ở không gian ở lâu, có hệ thống nhắc nhở, bọn họ thực mau liền rời đi không gian.

Bên ngoài xác như hệ thống lời nói không có quá nhiều tang thi, bất quá lúc trước kia tràng ác chiến lưu lại thi thể lại còn lưu tại trên mảnh đất này, có như vậy một cái chớp mắt, Đường Khanh thập phần may mắn vừa rồi không ăn cái gì, nếu không khẳng định toàn nhổ ra, nhưng thật ra Sở Việt, đối với trên mặt đất thi thể mặt vô biểu tình.

“Mộc mộc, về trước căn cứ.”

“Hảo.”

Bao vây tiễu trừ dị năng giả đều đã chết, căn cứ nội người tự nhiên cũng không cần rút lui, cho nên khi bọn hắn trở về khi, căn cứ nội như cũ có không ít người.

Mọi người thấy bọn họ trở về, một đám mừng rỡ như điên, cũng không có nửa phần bởi vì Sở Việt khủng bố dị năng mà sợ hãi, xa cách bọn họ, ngược lại thiệt tình tiến lên quan tâm. Mà ở bọn họ biết được Sở Việt muốn đi thành phố B an toàn căn cứ sau, càng là không người lùi bước.

Bọn họ đã sớm đương căn cứ là chính mình gia, gia viên bị hủy, như thế nào có thể nhẫn?

Đường Khanh cũng không có tiến đến, rốt cuộc dị năng giả đều tổn thất nhiều như vậy, Triệu gia sợ đã mất họa lớn, mà nàng hiện tại quan trọng nhất chính là nghiên cứu dược tề! Hứa văn thanh huyết tuy có chữa khỏi công năng, nhưng thời gian hữu hạn, chỉ có thể cứu trị bị cắn không vượt qua hai giờ người, hiện tại nàng đã tìm được kéo dài có tác dụng trong thời gian hạn định phương pháp, thậm chí đối với hứa văn thanh huyết nhu cầu cũng không như vậy cao, ban đầu cứu một người yêu cầu 200cc huyết, hiện giờ mặc dù là hơn một ngàn người, cũng chỉ cần nho nhỏ một giọt liền có thể.

Bên kia, thành phố B an toàn căn cứ nội, Triệu Quốc phú ở biết được sở hữu dị năng giả toàn quân bị diệt sau, ở ngắn ngủi phẫn nộ sau càng nhiều lại là sợ hãi, như vậy nhiều dị năng giả không có hơn một ngàn cũng có tám trăm, cư nhiên đều thiệt hại đi vào, Sở Việt đến tột cùng là cái gì quái vật?

Bởi vì Sở Việt quan hệ, Triệu Quốc phú giận chó đánh mèo toàn bộ Sở gia, nhưng lại bởi vì sợ hãi hắn trả thù, hắn chỉ có thể đem Sở gia hết thảy khống chế lên, chỉ là hắn không nghĩ tới, Sở Việt đã sớm không để bụng Sở gia chết sống.

Dị năng giả tổn thất thảm trọng, một lần khiến cho an toàn căn cứ lâm vào khốn cảnh, còn không đợi bọn họ nghĩ cách giải quyết, tang thi cư nhiên tiến hóa!

Tại đây biến cố hạ, Triệu Quốc phú không thể không vứt bỏ an toàn căn cứ, chỉ mang theo còn lại dị năng giả thoát đi, nhưng mà, còn không đợi bọn họ đi xa, lại thấy Sở Việt người đưa bọn họ bao quanh vây quanh.

Sở Việt từ xe việt dã thượng vượt xuống dưới, chậm rãi hướng tới đối phương xe đi đến, này mỗi một bước đều đi Triệu Quốc phú trong lòng run sợ, hận không thể lập tức cất bước liền chạy.

“Triệu thúc, bị người vây quanh tư vị như thế nào?” Gợi lên lạnh nhạt khóe môi, hắn không chút để ý nói.

Triệu Quốc phú đã sớm hạ chân đều run run, chỉ là nhiều năm thượng vị giả tôn nghiêm, làm hắn cũng không nguyện ý cúi đầu, “Sở Việt, ngươi chỉ cần phóng chúng ta qua đi, ta nhi tử sự, chúng ta liền xóa bỏ toàn bộ.”

Triệu khải siêu chết vẫn luôn là hắn khúc mắc, thậm chí một lần nguyện ý từ bỏ sở hữu đều phải vì hắn báo thù, cũng thật tới rồi tình trạng này, hắn lại lùi bước, nguyên lai, hắn vẫn là sợ chết…… Hắn thực hối hận làm người đi bao vây tiễu trừ Sở Việt, nếu bằng không, chính mình cũng sẽ không rơi xuống tình trạng này.

“Triệu thúc thật thích nói giỡn, Triệu khải siêu chính là ngươi ái tử, ngươi như thế nào nhẫn tâm không vì hắn báo thù đâu? Chỉ là, này thù sợ là báo không được, chúng ta cũng coi như quen biết một hồi, liền giúp ngươi cái vội, đưa ngươi cùng hắn đoàn tụ đi.”

Rõ ràng đối phương trên mặt treo tươi cười, nhưng Triệu Quốc phú lại sợ hãi rốt cuộc duy trì không được mặt ngoài tôn nghiêm, thậm chí liền lời nói đều nói không nối liền, “Sở, Sở Việt, ngươi ba mẹ còn ở trong tay ta, thả ta, ta liền thả bọn họ.”

“A.” Một tiếng cười lạnh, Sở Việt híp lạnh lẽo hai tròng mắt, mặt vô biểu tình nói: “Ngươi cảm thấy ta sẽ để ý?”

Thượng một đời bọn họ vì chính mình ích lợi có thể vứt bỏ chính mình, mắt lạnh nhìn hắn chết, này một đời cũng cũng đừng trách hắn vứt bỏ bọn họ.

Triệu Quốc phú run run miệng còn tưởng đang nói cái gì, lại nghe hắn lạnh lùng nói: “Triệu thúc lời nói cũng thật nhiều, chỉ tiếc ta không nghĩ đang nghe.” Dứt lời, hắn không có nửa phần do dự, xoay người liền về tới xe việt dã thượng, mà theo hắn rời đi, nguyên bản còn hảo hảo người, đột nhiên trừng lớn hai tròng mắt, hơi thở toàn vô.

Theo hắn tử vong, nguyên bản đi theo hắn mấy chiếc xe cũng đột nhiên toàn bộ thiêu đốt lên, hừng hực lửa lớn hạ, không một người may mắn thoát khỏi……

Sở Việt trở lại căn cứ, liền thấy Đường Khanh mừng rỡ như điên hướng tới hắn một đường chạy tới.

“Việt ca ca, Việt ca ca, ta chế ra dược tề!”

Sở Việt mở ra ôm ấp, một sửa lúc trước lạnh lẽo, đem nàng ôm vào ôm ấp, này một ủng phảng phất liền ôm ấp toàn thế giới giống nhau, hắn ôn nhu mở miệng, “Nhà ta mộc mộc lợi hại nhất.”

“Đó là! Ta chính là thần y!” Đường Khanh vẻ mặt kiêu ngạo, mà lúc này, nàng cũng nghe tới rồi hệ thống đã lâu nhiệm vụ hoàn thành thanh.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 80

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Mãn phân hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 81

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 80

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Tu tiên thể


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.