Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 3: Thế giới III: Ảnh hậu đột kíchĐường Khanh lại trợn mắt, phát hiện chính mình ở một cái quán bar ghế lô, ghế lô nội sương khói lượn lờ, làm người có chút thấu bất quá khí. Bên cạnh ngồi không ít người, có nam có nữ, nữ mỗi người nùng trang diễm mạt, lớn lên hơi có chút đương thời trứ danh võng hồng mặt, nam đảo không như vậy khoa trương, bất quá trong lời nói thời khắc đó ý lấy lòng dáng vẻ, làm người vừa xem hiểu ngay nơi này ai ở làm chủ.

Thế giới tư liệu còn chưa truyền tống lại đây, Đường Khanh nhất thời cũng phân không rõ đây là cái cái gì trạng huống, bất quá đảo cũng có thể đoán cái một vài, chính mình này sẽ mặt ngoài tuy quy quy củ củ làm, nhưng có thể xuất hiện tại đây loại trường hợp, đánh giá cũng cùng những cái đó nữ không sai biệt lắm.

“Ai nha lục thiếu, ngài thật chán ghét ~”

“Lục thiếu, ta uy ngài uống rượu nha ~”

Bên tai thường thường truyền đến vài tiếng dáng vẻ kệch cỡm thanh âm, làm người nghe nhịn không được nhíu mày.

Liền ở nàng sắp chịu không nổi muốn dò hỏi hệ thống tư liệu khi, bên cạnh một cái trung niên nam nhân đột nhiên đem nàng đẩy một phen, này đẩy, thiếu chút nữa làm nàng ngã xuống chính mình bên người mọi người lấy lòng tuổi trẻ nam nhân.

Tuổi trẻ nam nhân trong mắt hiện lên một tia đáng tiếc, bất quá thực mau liền làm lơ bên này tình huống, tiếp tục cùng bên người một khác đàn nữ nhân hoan thanh tiếu ngữ lên.

Đường Khanh hai mắt bốc hỏa nhìn về phía kia nam nhân, nhưng mà còn không đợi nàng mở miệng, kia trung niên nam nhân nhưng thật ra trước đã mở miệng, “An Nhiên, vừa mới lục thiếu nhưng cùng ta nói, ngươi nếu là chịu bồi hắn một đêm, 《 Chiến quốc công chúa 》 nữ số 3 nhưng chính là của ngươi.”

Đường Khanh không giận phản cười, “Liền một nữ số 3 ngươi làm ta bồi. Ngủ?”

Trung niên nam nhân thấy nàng vẻ mặt khinh thường biểu tình, tức khắc không vui lên, “Ngươi nhưng đừng không biết tốt xấu, lục thiếu xem khởi ngươi, đó là phúc khí của ngươi.”

“Phải không? Ta đảo cảm thấy so với ta, ngươi cởi hết quần áo đi bồi có lẽ vị kia chủ sẽ càng thích.” Tốt xấu xuyên như vậy nhiều thế giới, mặc dù thế giới tư liệu còn chưa đưa tới, bất quá trước mắt kia hút thuốc trừu mau chết quá khứ nhược kê hiển nhiên không có khả năng là nam chủ, nếu không phải, nàng hà tất cấp cái gì sắc mặt tốt?

Đường Khanh tươi cười mang theo một tia mị hoặc, xem đối phương ngây cả người, bất quá cũng gần là lăng một hồi, thực mau hắn liền hồi qua thần, nổi giận mắng: “Cố An Nhiên, ngươi đừng cho mặt lại không cần, giống ngươi loại này diện mạo giới giải trí một trảo một đống!”

“Nga hoắc, nếu một trảo một đống, vậy ngươi liền đi bắt đi.” Nói xong, Đường Khanh lạnh lùng đứng lên, cầm lấy một bên bao, quăng ngã môn rời đi ghế lô.

Thấy thế, trung niên nam nhân tức khắc chửi ầm lên, “Cố An Nhiên ngươi có loại, ta làm ngươi ở giới giải trí hỗn không đi xuống.” Mắng xong lại khom lưng cúi đầu chạy tới hướng kia cái gọi là lục thiếu nhận lỗi, “Lục thiếu, thật là xin lỗi, này tiểu tiện nhân không hiểu chuyện, ta lập tức an bài những người khác lại đây.”

Lục thiếu hít sâu một ngụm trong tay yên, phun ra, cong môi, rõ ràng còn tính tuấn mỹ khuôn mặt, đáy mắt lại lộ ra một tia hạ lưu hơi thở.

“Không cần, ta sẽ chờ nàng tự mình tới tìm ta.”

Rời đi ầm ĩ quán bar, sắc trời đảo không tính quá muộn, mà này sẽ lâu chưa lộ diện hệ thống rốt cuộc mở miệng.

“Xin lỗi, đã tới chậm, hiện tại bắt đầu truyền thế giới tư liệu.”

Đường Khanh bắt đầu tiếp thu hệ thống tin tức, đây là cái cùng chính mình ngay từ đầu thế giới không sai biệt lắm, nam chủ kêu Lục Trạch, thành phố S danh vọng nhân sĩ, có thể nói là dậm một dậm chân đều có thể làm thành phố S chấn chấn động nhân vật, từ tiểu liền hàm chứa chìa khóa vàng xuất thân, xuôi gió xuôi nước, duy nhất kiếp đó là nữ chủ Cố Dĩ Mạt.

Cùng nam chủ so sánh với, Cố Dĩ Mạt hiển nhiên liền nhỏ bé nhiều, hơn nữa trong nhà một đống hút máu thân nhân, trọng nam khinh nữ, một lần tạo thành nàng rất lớn bối rối, bất quá nàng như cũ tích cực hướng về phía trước, cuối cùng còn lấy được ảnh hậu vòng nguyệt quế, nam chủ ở cùng nàng quen biết sau, liền thế nàng giải quyết những cái đó hút máu thân nhân, chỉ là hút máu thân nhân cũng không chịu thiện bãi cam hưu, thậm chí cuối cùng cùng nam chủ đối thủ một mất một còn hợp tác, đem nữ chủ lừa ra tới, làm cho nàng bị đối thủ một mất một còn chụp ** video, truyền lưu đi ra ngoài.

Cuối cùng nữ chủ chịu không nổi đồn đãi vớ vẩn, tự sát thân vong.

Đối mặt nữ chủ tử vong, nam chủ hoàn toàn hắc hóa, trả thù thế giới, đại làm sinh hóa phòng thí nghiệm, một lần khiến cho thế giới mất đi nguyên lai quỹ đạo, trước mắt vết thương.

Nam chủ: Lục Trạch

Thế giới nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, hủy diệt sinh hóa phòng thí nghiệm

Đường Khanh lần này như cũ xuyên thành một cái pháo hôi, Cố An Nhiên. Cố An Nhiên là cái cô nhi không cha không mẹ, tạm thời cùng nữ chủ cùng ở một gian chung cư, nhân này cô nhi thân phận làm nữ chủ thánh mẫu tâm quá độ, nề hà Cố An Nhiên là cái không an phận, ái mộ hư vinh, vì nổi danh không từ thủ đoạn, đối mặt nữ chủ quan tâm không ngừng không có cảm ơn, ngược lại tâm sinh đố kỵ, thậm chí cuối cùng ở mỗ một đoàn phim thế nhưng động đạo cụ thiếu chút nữa làm hại nữ chủ từ uy áp thượng rơi xuống, mà nàng cuối cùng kết cục tự nhiên là thê lương vô cùng.

Trước mắt, Cố An Nhiên còn chưa tiến vào giới giải trí, chỉ là ký cái người đại diện, chính là vừa rồi cái kia trung niên nam nhân, ấn nguyên thế giới tuyến nàng sớm tại ghế lô nội liền đáp ứng rồi vị kia lục thiếu. Bất quá hiện tại, Đường Khanh đã quăng hắn, tự nhiên là không có về sau, trước mắt, thiên cũng đen, nàng vẫn là trở về ngủ đi.

Chung cư ở vào thành phố S LC khu cùng những cái đó phồn hoa náo nhiệt thời thượng quảng trường bất đồng, LC khu giao thông không phát đạt, ngõ nhỏ đều thập phần hẹp hòi, xe taxi vào không được, Đường Khanh chỉ có thể đi bộ hướng trong đi, cũng may thành phố S trị an cũng không tệ lắm, đảo cũng không lo lắng xuất hiện cái gì kẻ bắt cóc.

Mở ra chung cư đại môn, phòng trong để lại một trản tiểu đèn, ấm màu vàng ánh đèn đảo có vẻ nhà ở có điểm ấm áp, nguyên chủ đi thời điểm vẫn là ban ngày, này trản tiểu đèn hiển nhiên là nữ chủ cố ý cho nàng lưu.

Mà đúng lúc này, phòng ngủ môn đột nhiên mở ra, nhảy ra một viên đầu nhỏ, “An Nhiên, ngươi đã về rồi.” Nói, còn khắp nơi nhìn xung quanh hạ, thấy nàng một người trở về, lúc này mới từ phòng ngủ đi ra.

Người tới không phải người khác, đúng là nữ chủ Cố Dĩ Mạt, này sẽ nàng chính ăn mặc hồng nhạt thỏ con áo ngủ một đường hướng tới nàng chạy chậm lại đây, “An Nhiên, như thế nào sớm như vậy liền trở về? Có phải hay không xảy ra chuyện gì?”

Cố Dĩ Mạt lớn lên thập phần điềm mỹ đáng yêu, tiêu chuẩn một trương phim truyền hình nữ chủ mặt, ngược lại Đường Khanh hiện tại mặt hơi có chút yêu diễm đồ đê tiện cảm giác.

“Ta muốn đã xảy ra chuyện, còn có thể sớm như vậy trở về?” Nói, nàng đem trên người bọc nhỏ ném ở một bên, oa ở trên sô pha.

Cố Dĩ Mạt lập tức thấu tiến lên, vừa định mở miệng, lại đột nhiên nhíu mày, “Ngươi đi trước tắm rửa, trên người hảo trọng yên vị, còn có a, nhất định phải nhớ rõ tháo trang sức, bằng không đối làn da không tốt.”

Nữ chủ ở bên tai toái toái niệm này, Đường Khanh đảo cũng không chán ghét, loại này đã lâu cảm giác làm nàng nghĩ tới chính mình lão mẹ, đáng tiếc chính là, đời này sợ là sẽ không còn được gặp lại nàng.

“Là là là, ta lập tức liền đi.”

Khó được bạn cùng phòng như vậy nghe lời, Cố Dĩ Mạt tâm tình rất tốt, đãi nàng tắm rửa xong ra tới, liền túm nàng một lần nữa ngồi trở lại sô pha.

“An Nhiên, ta nơi này tiếp cái áo rồng, yêu cầu hai người, ngươi cùng ta cùng đi đi, ngươi cái kia người đại diện a, ta thấy thế nào đều không giống như là người tốt, ngươi nhưng đừng bị hắn lừa a. Ta nhưng nghe nói, giới giải trí rất nhiều cái gọi là người đại diện a, kỳ thật chính là dẫn mối……”

Không đợi nàng nói xong, Đường Khanh liền mở miệng nói: “Hảo, ngày mai cùng ngươi cùng đi.”

Bị người đánh gãy, Cố Dĩ Mạt cũng không tức giận, ngược lại cảm thấy hôm nay cái đối phương có chút không thích hợp.

“Ai? An Nhiên, ngươi thành thật cùng ta nói, hôm nay rốt cuộc làm sao vậy?”

“Cũng không như thế nào, chính là đem ta kia người đại diện mắng một đốn. Nga, có lẽ còn đắc tội cá nhân.” Cái loại này rác rưởi, không thấu hắn đã là khắc chế. Đến nỗi cái kia lục thiếu, bất quá chính là nam chủ một thân thích, nàng chỉ cần ôm chặt nữ chủ, còn sẽ sợ hắn?

Cố Dĩ Mạt tính cách có chút nhát gan, nghe được đắc tội với người, tức khắc kinh hãi, “Cái gì? Ngươi đắc tội với ai?”

“Làm ta ngẫm lại, bọn họ kêu hắn lục thiếu.”

“Lục thế kiệt?”

“Ngươi nhận thức?”

“Như thế nào sẽ không quen biết, ngày mai ta muốn đi đoàn phim chính là hắn gia đầu tư a. Hơn nữa, kia lục thế kiệt vẫn là Lục Trạch cháu trai, ngươi đắc tội hắn chẳng khác nào đắc tội Lục gia, vậy phải làm sao bây giờ a.”

Cố Dĩ Mạt cấp xoay quanh, nhưng thật ra Đường Khanh vẻ mặt bình tĩnh, “An lạp, vị kia lục thiếu mỗi ngày như vậy nhiều nữ nhân nhào vào trong ngực, như thế nào sẽ nhớ kỹ ta. Lại nói, liền tính kia đoàn phim là hắn gia đầu tư, hắn sẽ liền một cái áo rồng đều phải quản?”

Nghe xong nàng này một phen lời nói, Cố Dĩ Mạt tuy cảm thấy thập phần có lý, chỉ là vị kia lục thiếu ở trong giới là nổi danh hoa hoa công tử, thấy một cái chơi một cái, ở hắn trong tay vứt bỏ nữ minh tinh không thắng này số, trong đó thậm chí còn có chút động chút xấu xa thủ đoạn được đến, bất quá cũng không ai dám nói hắn, rốt cuộc vị này chính là lục tổng cháu trai, ai dám lắm miệng?

Giống các nàng loại này vô quyền vô thế, một khi bị nhớ thương thượng, nhật tử đã có thể khó khăn a.

“An Nhiên a, tuy nói vị kia lục thiếu vội thực, hẳn là không có gì thời gian chạy đoàn phim tới chịu tội. Chỉ là……”

“Được rồi, đừng chỉ là lạp. Lại không ngủ được ngày mai liền khó coi, tuy rằng là áo rồng, ai biết ngươi có thể hay không bị người nhìn thượng nha!” Đường Khanh này sẽ còn ở làm nữ chủ mau chút gặp được nam chủ đem này cứu vớt mộng đẹp, thẳng đến tới rồi ngày mai, nàng mới biết được này đáng chết phá hệ thống sẽ không hảo!

Cố Dĩ Mạt muốn đi đoàn phim chụp chính là một bộ cổ trang cung đình kịch, tên là 《 Linh Lung truyện 》, giảng chính là nữ chủ như thế nào một đường lục đục với nhau cuối cùng bước lên hậu vị, chuyện xưa tuy nhìn như cũ kỹ bất quá tình tiết lại thập phần xúc động lòng người, mà nữ chủ càng là đương kim ảnh hậu diễn viên chính, đầu tư thượng trăm triệu, chính là đương thời đại nhiệt chưa bá kịch.

Đường Khanh đối này hứng thú không lớn, nhưng thật ra Cố Dĩ Mạt hưng phấn thực, dọc theo đường đi ríu rít cùng nàng nói vị kia ảnh hậu sự tích.

《 Linh Lung truyện 》 đoàn phim thập phần náo nhiệt, bên trong càng không thiếu mỹ nhân, cho nên hai người đã đến cũng không có khiến cho quá lớn chú ý, ở chuyên viên trang điểm nơi đó sơ hảo áo rồng cung nữ trang sau, liền súc ở một bên chờ phó đạo diễn mở miệng.

Đường Khanh đối đoàn phim cũng không cảm thấy hứng thú, rốt cuộc nàng hiện tại nhân sinh có thể so đoàn phim thú vị nhiều, vì thế liền oa ở trong góc, trong tay phủng di động, chơi hôm qua vừa mới download tốt tiểu trò chơi.

Trò chơi chơi nghiêm túc, tự nhiên không chú ý tới đoàn phim dị động, thẳng đến Cố Dĩ Mạt sở trường thọc thọc nàng, lúc này mới mờ mịt ngẩng đầu.

Này vừa nhấc đầu mới kinh ngạc phát hiện chung quanh giống như có chút không thích hợp, cũng không biết khi nào, chính mình trước mắt nhiều cái cao lớn cường tráng anh tuấn nam nhân, bất quá này sẽ nàng không rảnh thưởng thức nam nhân soái khí, bởi vì kia cổ mạc danh cảm giác áp bách, khiến cho nàng cả người có chút cứng đờ, giác quan thứ sáu nói cho nàng, người này không đơn giản.

“Ngươi tên là gì.”

Người tới ánh mắt tuy sắc bén, chỉ là này trong thần sắc lại ngưng tụ không thêm che dấu hứng thú, đối thượng như vậy ánh mắt, Đường Khanh bản năng lui về phía sau một bước, người như vậy, nàng hiện tại nhưng không thể trêu vào a.

Nhưng mà, nàng vừa mới lui một bước, thủ đoạn lại đột nhiên bị người bắt lấy.

Nam nhân thẳng lăng lăng nhìn nàng, ánh mắt thâm trầm, gợn sóng bất kinh trên mặt, đột nhiên hơi hơi mỉm cười, “Là ta đường đột giai nhân, đang hỏi tên phía trước, ta hẳn là trước giới thiệu một chút ta chính mình.” Nói, hắn sâu kín bật hơi, thong thả ung dung nói: “Ta kêu Lục Trạch.”

Bốn phía truyền đến từng trận đảo hút thanh, đây chính là Lục Trạch, đường đường Lục thị tập đoàn đại Boss, nhiều ít ảnh đế ảnh hậu muốn bò lên trên hắn giường, khi nào đối một cái không biết tên nữ nhân cảm thấy hứng thú?!

Đường Khanh không cảm thấy có thù vinh, ngược lại cảm thấy sét đánh giữa trời quang, ngay cả bị lặc đau thủ đoạn đều tạm thời đã quên.

“Hệ thống! Ngươi! Hắn! Miêu!! Cấp! Ta! Ra! Tới!”

Hệ thống: “Hệ thống đang ở quải cơ trung, có việc xin chờ trong chốc lát.”

“Ta * (……&%!” Đường Khanh chán nản, hô lớn: “Ngươi có bản lĩnh quải cơ trung, ngươi có bản lĩnh ra tới a!”

Đối mặt Đường Khanh rống giận, hệ thống đảo không ở giả chết, chỉ là nói ra nói, còn không bằng câm miệng.

“Khanh Khanh a, một khi đã như vậy, chúng ta không bằng đối mặt hiện thực đi.”

Đường Khanh: “……” Cái này phá hệ thống sớm hay muộn muốn xong!

Đường Khanh tỏ vẻ tâm mệt, nhìn trước mắt nam chủ đại nhân, diện than này mặt, thiếu chút nữa đều không nghĩ phải hảo hảo hoàn thành nhiệm vụ.

“Chuyện gì cũng từ từ, ngươi có thể trước bắt tay buông ra sao?”

Lục Trạch nhìn chính mình trong tay trắng nõn thủ đoạn đã có chút dần dần đỏ, tuy rằng cuối cùng vẫn là buông lỏng tay ra, chỉ là trong mắt lại hiện lên một tia không muốn, không biết vì sao, hắn một chút đều không nghĩ buông ra trước mắt người này, rõ ràng một lần cũng chưa gặp qua, vì sao sẽ có loại này kỳ quái cảm giác?

“Ta buông tay, hiện tại, có thể nói cho ta tên sao?” Lục Trạch vẻ mặt ôn hoà nói.

Người chung quanh nhìn lục tổng tài kia tươi cười dễ thân dáng vẻ, sôi nổi lộ ra một bộ gặp quỷ biểu tình. Đạo diễn càng là nơm nớp lo sợ đứng ở một bên, hận không thể tiến lên gõ một phen.

Nếu không phải bởi vì chỉ là cái áo rồng không ai biết nàng tên, hắn đều hận không thể tiến lên thế nàng mở miệng!

Có thể bị lục tổng coi trọng, kia chính là thiên đại thù vinh, nha đầu này như thế nào như vậy không hiểu chuyện đâu!

Đường Khanh thấy không chỗ nhưng trốn, thêm chi trước mắt này nam nhân nếu là muốn tìm nàng, quả thực dễ như trở bàn tay thực, cho nên ngoan ngoãn đem chính mình tên nói ra.

“Cố An Nhiên.” Nói xong, nàng lại nói: “Lục tổng công sự bận rộn, ta liền không quấy rầy lục tổng, lục tổng đi thong thả.”

Lục Trạch đảo không tiếp tục dây dưa, hắn tuy không rõ chính mình vì sao đối một cái chưa từng gặp mặt nữ nhân như thế thương tâm, bất quá đã biết tên, muốn tìm nàng dễ như trở bàn tay, rốt cuộc tương lai còn dài, hắn thời gian vẫn là rất nhiều.

“Vậy ngươi hảo hảo đóng phim, chúng ta lần sau tái kiến.”

Lục Trạch đi rồi, nhưng mọi người nhìn Đường Khanh ánh mắt lại thay đổi, đặc biệt là đạo diễn, thế nhưng tự mình đã đi tới, tươi cười thân thiết nói: “Cố tiểu thư a, ngươi đối đóng phim nhưng có cái gì yêu cầu? Ngươi xem, 《 Linh Lung truyện 》 này kịch bản còn có mấy cái quan trọng nhân vật người được chọn chưa định, ngươi xem, ngươi hiện tại có rảnh xem một chút kịch bản, chọn một chút ngươi thích nhân vật?”

Kịch đều bắt đầu quay, sao có thể còn có nhân vật chưa định, đạo diễn nói như vậy, đơn giản chính là này vài vị đều là đi cửa sau, hiện tại Đường Khanh có thể bị Lục Trạch coi trọng, những người khác tự nhiên là đến sang bên trạm.

Đường Khanh như thế nào sẽ không rõ đạo diễn này hành động, bất quá hiện tại nàng cũng không vội vã nổi danh, tới này kẻ chạy cờ cũng thuần túy là vì bồi Cố Dĩ Mạt.

“Không cần, ta khi ta áo rồng liền hảo, đạo diễn ngươi vội.”

Đạo diễn có chút vô pháp lý giải nhìn nàng, tựa hồ là muốn nhìn nàng là thật sự không hề hứng thú vẫn là mặt khác cái gì, nhưng mà quan sát mấy giây, phát hiện đối phương cư nhiên thật sự đối kịch bản không hề hứng thú, khó đến vị này chủ thật sự đối đóng phim không có hứng thú? Nhưng nếu là không có hứng thú, làm gì còn chạy tới đương áo rồng?

Đường Khanh không muốn đổi nhân vật, đạo diễn không có cách, vì thế chỉ có thể tiếp tục quay chụp.

Áo rồng suất diễn không nhiều lắm, trước sau thêm lên quay chụp thời gian liền một cái nửa giờ đều không đến, ở chụp xong áo rồng suất diễn sau, Đường Khanh liền cùng Cố Dĩ Mạt cùng rời đi đoàn phim.

Cố Dĩ Mạt thẳng đến rời đi đoàn phim mới chậm rãi từ khiếp sợ trung hồi qua thần, “Thiên nột, An Nhiên, vừa rồi ta đều mau hù chết! Bất quá, nói trở về, lục tổng trưởng đến thật sự thật soái a!”

Đường Khanh không nghĩ nói chuyện, diện than này mặt, vốn dĩ nàng mới hẳn là vị kia vây xem ăn dưa quần chúng, hiện tại hảo, nàng không ngừng muốn đem nữ chủ suất diễn diễn xong, còn muốn thu phục cái kia sinh hóa phòng thí nghiệm! Này quả thực siêu phụ tải công tác a!

Này không thể được! Nàng nhất định phải đem thế giới tuyến khôi phục lại!

Nam chủ không ra tay, không quan hệ còn có nữ chủ nha!

“Dĩ Mạt a, ngươi cảm thấy vị kia lục tổng thế nào?”

“Soái!”

“Vậy ngươi nhìn đến hắn có hay không mặt đỏ tim đập cảm giác a?”

Cố Dĩ Mạt dừng lại bước chân, vẻ mặt ngươi điên rồi ánh mắt nhìn về phía nàng, theo sau đột nhiên lắc đầu, “Không có, tuy rằng soái, nhưng là kia khí tràng quá khủng bố, nhân vật như vậy, ta thuần túy thưởng thức liền hảo.”

Đường Khanh rất giống cùng nàng nói, không cần túng, thượng a! Nhưng là tưởng tượng đến Cố Dĩ Mạt tiểu bạch thỏ nhát gan tính tình, chỉ có thể tạm thời từ bỏ.

Hai người một cái là cô nhi, một cái tuy nói có phụ có mẫu, bất quá so nàng cái này cô nhi còn không bằng, cơm trưa chỉ có thể qua loa giải quyết, Cố Dĩ Mạt buổi chiều còn muốn đi kiêm chức làm công, nhưng thật ra Đường Khanh không có sự làm, liền chỉ có thể hướng chung cư đi đến, mà đúng lúc này, hệ thống đột nhiên vang lên nhắc nhở thanh âm.

“Khanh Khanh a, ấn thế giới tuyến nữ chủ phải bị người trong nhà bán cho Dạ Sắc, ngươi muốn hay không nhìn chằm chằm nữ chủ một chút nha ~”

Hệ thống không có ngày xưa cao lãnh, kia ân cần tiểu dáng vẻ, lại ngược lại làm Đường Khanh ngứa răng.

“Nhìn chằm chằm làm gì, ấn thế giới tuyến nam chủ chính là sẽ ở Dạ Sắc đối nữ chủ ” vừa gặp đã thương ” nga, ta qua đi quấy rầy bọn họ làm gì, không chừng trải qua lần này, nam chủ liền khôi phục bình thường đâu.”

Hệ thống mê chi dừng một chút, theo sau mới sâu kín nói: “Khanh Khanh a, ngươi cũng phát hiện thế giới này tuyến xuất hiện hỗn loạn, ai biết nam chủ còn có thể hay không đi Dạ Sắc, liền tính đi, nếu là không bị hạ dược nói……”

Hệ thống nói đảo cũng không phải không có lý, Dạ Sắc cũng không phải là cái gì hảo địa phương, nữ chủ nếu là ở nơi nào xảy ra chuyện, kia tiếp được đi sự tình liền thật sự chỉ có thể dựa nàng một người tới hoàn thành.

“Thôi thôi, ta đi theo ta đi.”

Đường Khanh thu hồi hướng chung cư đi bước chân, xoay người hướng tới Cố Dĩ Mạt làm công địa phương đi đến, tuy nói nguyên chủ đối Cố Dĩ Mạt trạng huống không thế nào hiểu biết, bất quá có hệ thống cái này ngoại quải ở, nàng thực mau liền tìm tới rồi cái kia hiệu sách.

Cố Dĩ Mạt ở hiệu sách nhìn đến Đường Khanh lại đây, hơi có chút kinh ngạc, “An Nhiên, sao ngươi lại tới đây?”

“Ta tới mua thư.” Đường Khanh trở về cái sáng lạn tươi cười, tùy tay cầm lấy một quyển sách.

Cố An Nhiên vốn chính là mỹ diễm loại hình, hơn nữa Đường Khanh mỹ mạo thêm vào, này cười xem Cố Dĩ Mạt ngây người nửa ngày, theo sau lại có chút mặt đỏ, nhỏ giọng nói: “An Nhiên, ngươi cười lên thật là đẹp mắt.”

Hai người đang ở nói cười, đột nhiên có người hô to một tiếng tỷ tỷ.

Cố Dĩ Mạt ngẩng đầu, thấy người tới, liền tiến lên nói: “Sao ngươi lại tới đây?”

Người tới đúng là Cố Dĩ Mạt đệ đệ, cố đông lâm, cái kia ăn nhậu chơi gái cờ bạc lấy mẫu dạng đều dính đệ đệ, nàng sẽ bị bán cho Dạ Sắc, không sai biệt lắm liền tất cả đều là hắn công lao.

“Tưởng ngươi nha ~” cố đông lâm làm nũng nói.

Cố đông lâm bất quá mười bảy tuổi, lớn lên thanh tú đáng yêu, cho nên làm nũng lên tới không có nửa điểm khủng bố, ngược lại còn thập phần đáng yêu.

Cố Dĩ Mạt vẫn luôn sủng cái này tiểu chính mình năm tuổi đệ đệ, hoàn toàn không nghĩ tới chính mình đau lâu như vậy đệ đệ thế nhưng sẽ đem nàng đẩy vào cái loại này địa phương.

“Ngươi không có việc gì không đăng tam bảo điện, nói đi, rốt cuộc chuyện gì.”

“Tỷ tỷ, nơi này không có phương tiện, ngươi có thể bồi ta qua bên kia ngõ nhỏ một chuyến không?”

Cố đông lâm nháy vô tội mắt to, xem Cố Dĩ Mạt thập phần bất đắc dĩ, chỉ có thể trước cùng một bên Đường Khanh nói: “An Nhiên, ta trước đi ra ngoài một chút, ngươi có thể hay không giúp ta xem một chút hiệu sách.”

Đường Khanh bất động thanh sắc ngắm mắt cố đông lâm, cười đáp ứng, “Đương nhiên có thể.”

Cố đông lâm này sẽ kỳ thật có chút hoảng hốt, ở Cố Dĩ Mạt đáp ứng sau, liền vội vội vàng vội đem nàng kéo đi ra ngoài.

Tỷ đệ hai một trước một sau ra hiệu sách, Đường Khanh cũng không có vội vã đuổi theo đi, mà là chờ thượng vài phút sau mới theo tiến lên.

Ngõ nhỏ ở hiệu sách cửa sau, giống nhau cũng không có gì người trải qua, mà Cố Dĩ Mạt này sẽ chính hoảng sợ nhìn trước mắt vụt ra tới mấy cái hắc y tây trang nam, cầu cứu giống nhau nhìn về phía chính mình đệ đệ.

“Các vị đại ca, đây là tỷ tỷ của ta, các ngươi xem nàng có thể hay không đem ta nợ cấp để.”

Mấy cái tây trang nam như xem hàng hóa giống nhau nhìn nàng, theo sau lộ ra làm người ghê tởm tươi cười, “Này nữu nhưng thật ra lớn lên không tồi a, nhưng thật ra có thể bán cái giá tốt.”

“Đúng không đúng không, ta liền nói tỷ tỷ của ta thật xinh đẹp. Cái kia, ta thiếu tiền……”

“Khi nào, dân cư mua bán cư nhiên hợp pháp a.” Đường Khanh dẫm giày cao gót, vẻ mặt cao ngạo hướng trong ngõ nhỏ đi đến.

Tây trang nam thấy người tới, cũng không sợ hãi, ngược lại còn ở đánh giá nàng.

Cố Dĩ Mạt chính khóc hoa lê mang nước mắt, thấy Cố An Nhiên, tức khắc cả kinh la to nói: “An Nhiên, đi mau, nguy hiểm!”

“Nguyên lai các ngươi nhận thức a.” Trong đó một cái tây trang nam thấy thế, lại lộ ra đáng khinh tươi cười, “Lão đại, không bằng hai cái cùng nhau mang đi đi.”

Bị tây trang nam xưng là lão đại nam nhân híp mắt, tốt xấu ở Dạ Sắc làm không ít năm, trước mắt nữ nhân này nhưng không giống chính mình trong tay này chỉ tiểu bạch thỏ, kia quanh thân khí chất, chỉ có lâu cư thượng vị người mới có a.

Liền ở tây trang lão đại tự hỏi hết sức, Đường Khanh phất phất tay trung di động, không nhanh không chậm nói: “Ta nhưng báo nguy, các ngươi lại không thả người, đợi lát nữa cảnh sát đã có thể tới.”

Nàng cũng không có báo nguy, rốt cuộc Dạ Sắc chính là nam nữ chủ tương ngộ nơi, hơn nữa lấy nàng đối này đàn cùng hung cực ác người hiểu biết, sợ là hơn phân nửa sẽ liền nàng cùng nhau trói đi.

Đường Khanh nói, làm tây trang lão đại tức khắc sắc mặt hung ác lên, ban đầu hắn còn lo lắng nữ nhân lai lịch cho bọn hắn chọc phiền toái, chỉ là hiện tại, cảnh sát sẽ chỉ làm bọn họ càng phiền toái, vì thế bọn họ hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, hợp với Đường Khanh cùng nhau bắt cóc.

Cố đông lâm thấy bọn họ liền Đường Khanh đều trói lại, cư nhiên còn không biết xấu hổ nói: “Các vị đại ca, ta nhiều bán một người, các ngươi có phải hay không hẳn là cho ta điểm tiền a.”

“Lăn.” Tây trang nam tử hướng tới cố lâm đông hung hăng đạp qua đi, theo sau liền nhanh chóng mang theo Đường Khanh cùng Cố Dĩ Mạt hai người rời đi.

Đường Khanh cùng Cố Dĩ Mạt là hôn mê bị mang đi, lại tỉnh lại, hai người đã ở một chỗ duỗi tay không thấy năm ngón tay hắc ám địa phương.

Cố Dĩ Mạt sợ hãi quất thẳng tới khóc, túm Đường Khanh như là cứu mạng rơm rạ, “An Nhiên, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ……”

“Đừng sợ, sẽ không có việc gì.” Đường Khanh duỗi tay vỗ vỗ nàng, an ủi nói: “Ngươi đợi lát nữa ngoan ngoãn nghe ta lời nói, chúng ta thực mau là có thể đào tẩu.”

Dạ Sắc đã phát sinh sự tình cùng nguyên thế giới tuyến cơ bản nhất trí, cho nên hệ thống nhưng thật ra có thể giúp cái đại ân, chuẩn xác không có lầm nói cho Đường Khanh dùng biện pháp gì cái gì thời gian đi ra ngoài đi nơi nào có thể tránh đi trông coi người.

Có hệ thống thêm vào, Đường Khanh thực mau liền tìm được rồi trong đó lỗ hổng, mang theo Cố Dĩ Mạt một đường trốn thoát.

“Khanh Khanh, hiện tại hướng cửa thang máy đi đến, là mặt đông cái kia thang máy, ấn nguyên số liệu tới xem, nam chủ hẳn là đã bị người hạ dược, ngươi hiện tại mang nữ chủ qua đi.”

“Hảo.”

Cố Dĩ Mạt hiện tại đã hoang mang lo sợ, hoảng đến chỉ biết là bắt lấy Đường Khanh tay, căn bản không có để ý hiện tại là hướng nơi nào chạy.

So sánh với Cố Dĩ Mạt hoảng loạn, Đường Khanh nhưng thật ra trấn định thực, dẫm trên chân tế cao cùng phảng phất không phải đang chạy trốn, tinh xảo tuyệt mỹ mặt mang một tia lãnh ngạo, nhưng thật ra mê hoặc không ít người, cho rằng các nàng là Dạ Sắc khách nhân, cho nên này một đường thế nhưng cực kỳ thuận lợi, thẳng đến đi đến cửa thang máy, đều hoàn toàn không có người ngăn đón.

Thang máy đang ở chậm rãi khép lại, Đường Khanh không nói hai lời, trực tiếp tiến lên sở trường ngăn trở chính khép lại cửa thang máy.

Cảm ứng được đồ vật, cửa thang máy không ở khép lại, mà là một lần nữa mở ra, này một khai, Đường Khanh liền thấy được bên trong đôi mắt ửng đỏ, hô hấp có chút không thích hợp Lục Trạch.

Cố Dĩ Mạt vừa thấy Lục Trạch, đầu tiên là chấn động, theo sau thấy hắn sắc mặt tựa hồ không đúng, lập tức liền túm Đường Khanh muốn rời đi nơi đây.

Nhiên, Lục Trạch như thế nào sẽ cho phép các nàng rời đi, chuẩn xác mà nói là như thế nào sẽ cho phép Đường Khanh rời đi.

“Cố tiểu thư, hảo xảo.” Chịu đựng trong cơ thể không khoẻ, Lục Trạch rất là thân sĩ mở miệng, chỉ là kia sắc bén ánh mắt, lại xem đến Đường Khanh có chút không thoải mái.

Thang máy còn có mặt khác hai người, chính là Lục Trạch cận vệ, này sẽ ở lão bản ánh mắt ý bảo hạ, đã đem cửa thang máy lấp kín, không cho đối phương bất luận cái gì rời đi cơ hội.

Đường Khanh không nghĩ bỏ qua lần này cơ hội, cắn chặt răng, không đợi Cố Dĩ Mạt phản kháng, trực tiếp đem nàng nhét vào thang máy.

“Lục tổng, gặp được chút phiền toái, mong rằng ngươi có thể ra tay tương trợ.”

“Tự nhiên có thể.” Lục Trạch liền xem đều không xem một bên Cố Dĩ Mạt, gắt gao mà nhìn chằm chằm Đường Khanh, kia ánh mắt giống như nhìn chằm chằm con mồi mãnh thú, chỉ cần nàng dám lộ ra một tia chạy trốn dấu hiệu, liền đem nàng hung hăng phác gục trên mặt đất.

Đường Khanh không ngốc, tự nhiên cảm nhận được này quỷ dị ánh mắt, chỉ là trước mắt, nàng không thể không căng da đầu diễn đi xuống, nàng nhưng không nghĩ ở ngay lúc này thất bại trong gang tấc.

Thang máy thong thả bay lên, không biết qua bao lâu, lâu đến Đường Khanh đều cảm thấy Lục Trạch đều mau nhịn không được là lúc, rốt cuộc nghe được quen thuộc một tiếng ” đinh “.

Theo thang máy mở ra, Lục Trạch nhẫn nại như là tới cực hạn, thân sĩ mặt nạ toàn bộ cởi, động tác lược hiện thô lỗ túm khởi Đường Khanh, không dung nàng cự tuyệt, nhanh chóng hướng tới đường đi thượng trong đó một gian nhà ở đi đến.

Cố Dĩ Mạt sớm đã xem ngốc, đãi nàng tưởng tiến lên ngăn trở, chỉ nghe phịch một tiếng, cửa phòng đã bị đóng lại, mà không đợi nàng bước tiếp theo hành động, liền bị hai cái cường tráng bảo tiêu ngăn cản xuống dưới.

“Vị tiểu thư này, còn thỉnh bên này.”

Bảo tiêu ngữ thái cường thế, cuối cùng thấy nàng không dao động, trực tiếp bắt lấy nàng liền hướng tới cách vách phòng đi đến, theo sau móc di động ra, gọi điện thoại.

“Lâm trợ lý, không cần ở an bài mặt khác nữ nhân, lão bản đã có người.”

Cố Dĩ Mạt nghe trong lòng đại hoảng, tốt xấu cũng sống hai mươi hai năm, như thế nào sẽ đoán không được cách vách phòng đã xảy ra chuyện gì.

Cách vách phòng nội, Đường Khanh bị người cưỡng chế tính túm nhập phòng trong sau, trong lòng kia kêu một cái tức giận, này hắn miêu chẳng lẽ lại đến đem nữ chủ suất diễn cấp diễn xong? Nàng nhưng không nghĩ a! Ấn phát triển, lần này sẽ ra đại sự!

Đường Khanh thề sống chết chống cự, ngay cả cơ bản tu dưỡng cũng chưa, trực tiếp tay đấm chân đá, chỉ là Lục Trạch đã mất lý trí, trở tay đem nàng đôi tay dễ như trở bàn tay vặn đến phía sau, tay kính vô cùng lớn, lệnh người vô pháp nhúc nhích. Ngay sau đó, hắn dán nàng lỗ tai, hơi hơi thở dốc nói: “Cố tiểu thư, ta khuyên ngươi vẫn là không cần giãy giụa, nếu không……”

Hắn cũng không có đem nói cho hết lời, bất quá cánh tay chỗ từng đợt xuyên tim đau đớn, lại đau nàng thiếu chút nữa sinh lý nước mắt đều phải chảy ra.

Đường Khanh toàn thân cứng đờ, ngay sau đó một trận nhỏ vụn hôn môi đột nhiên đánh úp lại……

Một đêm vô miên.

Đường Khanh cũng không biết như thế nào vượt qua này một đêm, thẳng đến thiên tờ mờ sáng, đối phương mới rốt cuộc buông tha nàng.

Quá độ mệt nhọc làm nàng thực mau liền hôn mê qua đi, mà nàng bên cạnh nam nhân lại cực kỳ thanh tỉnh.

Lúc này, một trận nhiễu người chuông điện thoại thanh đột nhiên vang lên, Lục Trạch khẽ nhíu mày, bất quá vẫn là đứng dậy đi rồi đi xuống, đem vứt trên mặt đất di động tiếp lên.

“Uy.”

“Lục Trạch a, ngươi không sao chứ.”

Điện thoại đối diện người chính là Dạ Sắc phía sau màn lão bản, lâm giản, đêm qua nghe được thủ hạ hội báo, chính mình kia ăn gan hùm mật gấu muội muội cư nhiên thông báo không thành, trực tiếp cho người ta hạ dược! Kia chính là Lục Trạch a, nếu không phải cùng hắn là nhiều năm bạn tốt, chính mình muội muội lại như thế nào sẽ hạ dược thành công!

Trước mắt, hắn chỉ có thể tận lực đi nhận lỗi, nếu không quỷ biết cái này lục thân không nhận gia hỏa sẽ như thế nào đối phó chính mình.

Lục Trạch một lần nữa về tới trên giường, này sẽ chính thưởng thức Đường Khanh rơi rụng xuống dưới một đầu tóc đẹp, tâm tình nhưng thật ra thập phần không tồi, tuy nói đêm qua phía trước hắn hận không thể làm người đi làm thịt nàng, bất quá này sẽ hắn đảo phải hảo hảo cảm ơn nàng, nếu là không có nàng, chính mình còn không thể nhanh như vậy ăn người nào đó.

“Không có việc gì.”

Tốt xấu kinh doanh Dạ Sắc mấy năm, lâm giản như thế nào sẽ nghe không ra đối phương là cái gì cái tình huống.

“Không có việc gì liền hảo. Ta muội muội……”

Không đợi hắn nói xong, Lục Trạch mở miệng nói: “Nói đến, ta còn muốn hảo hảo cảm ơn ngươi muội muội.”

“A?”

“Hảo, không nói.” Lục Trạch nhìn bên cạnh nhân nhi khẽ nhíu mày, sợ sảo nàng ngủ, trực tiếp treo điện thoại.

Bên tai sảo người thanh âm không có, Đường Khanh một lần nữa giãn ra mày, lại lần nữa lâm vào ngủ say.

Lại tỉnh lại, chung quanh đã một mảnh hắc ám, Đường Khanh mê mang xoa xoa mắt, này vừa động, toàn thân chua xót tức khắc làm nàng nhíu mày.

“Tỉnh?”

Bên tai truyền đến một tiếng cực có từ tính thanh âm, hơi lăng lúc sau đột nhiên nhớ tới đêm qua đã phát sinh sự tình, tức khắc giận dữ nói: “Ngươi……”

Lục Trạch lại khôi phục kia ưu nhã thân sĩ dáng vẻ, chỉ là nói ra nói lại nghe Đường Khanh ngứa răng.

“Bảo bối nhi, ngươi tốt nhất đừng lấy như vậy ánh mắt nhìn ta, ta nhưng không nghĩ ở mệt ngươi.”

“Lăn!” Đường Khanh chán nản, này hắn miêu đều chuyện gì!

Lục Trạch cong môi, trong lời nói rất có sủng nịch hương vị, “Bảo bối nhi, ngươi làm ta lăn chạy đi đâu đâu, ta hiện tại…… Chính là ngươi người a.”

Lục Trạch tâm tình chưa bao giờ từng có hôm nay như vậy thoải mái, mỗi người đều nói hắn hàm chứa chìa khóa vàng xuất thân, xuôi gió xuôi nước, chính là chỉ có hắn biết, hắn cũng không vui vẻ, loại cảm giác này, làm hắn thập phần chán đời, thẳng đến hắn gặp nàng, liền như khát hồi lâu người rốt cuộc tìm được rồi cam tuyền giống nhau, làm hắn như thế nào bỏ được buông ra tay.

Luận không biết xấu hổ, Đường Khanh thật đúng là cam bái hạ phong, bất quá trước mắt tình huống này lại làm nàng có chút không biết làm sao, hồi lâu, nàng mới chậm rãi nói: “Ngươi trước đi ra ngoài, ta tưởng lẳng lặng.”

Bị đuổi ra đi Lục Trạch cũng không sinh khí, ngược lại ôn nhu thế nàng dịch dịch chăn, nói: “Bảo bối nhi, ta liền ở bên ngoài, hy vọng ngươi đừng cho ta chờ lâu lắm.” Nói xong, hắn liền rời đi phòng ngủ, cũng may căn phòng này là tổng thống phòng, Lục Trạch không đến mức đứng ở lối đi nhỏ chờ đáp án.

Đường Khanh ở hắn rời đi sau, ngốc lăng một hồi, tựa hồ là suy nghĩ cái gì, sau đó từ trên giường đi xuống tới hướng tới phòng tắm đi đến, trên người không nửa lũ quần áo, bất quá nàng cũng không ngại, dù sao nơi này lại không ai.

Làm nhiều như vậy thứ nhiệm vụ, lần đầu tiên bị người ăn sạch sẽ, Đường Khanh nhất thời không tiếp thu được, cũng thực bình thường.

Lúc này đây, hệ thống nhưng thật ra không ở giả chết, “Khanh Khanh a, ngươi…… Có khỏe không?”

Đường Khanh thả một bồn tắm thủy, này sẽ chính ngâm mình ở bồn tắm, sắc mặt nhưng thật ra thập phần bình tĩnh, “Khá tốt.”

“Thật sự?”

“Dù sao này thân thể lại không phải ta.” Đường Khanh từ trước đến nay đều là nghĩ thoáng người, tuy nói ngay từ đầu không tiếp thu được, bất quá tưởng tượng đến này thân thể cũng không phải nàng, thì tốt rồi rất nhiều, thậm chí này sẽ còn có tâm tư cùng hệ thống cò kè mặc cả lên, “Hệ thống a, nói như thế nào lòng ta linh đã chịu bị thương, các ngươi hệ thống có phải hay không hẳn là có điều bồi thường a?”

Lúc này đây, hệ thống khó được dễ nói chuyện, “Có thể, ngươi nghĩ muốn cái gì.”

“Nam chủ lại một lần chạy trật, bất quá cốt truyện còn phải tiếp tục sao, ta này sẽ suy nghĩ cái lối tắt, ngươi làm ta trung cái xổ số, tiền thưởng cũng không nhiều lắm, liền ngàn vạn cấp đi.”

“Gì?” Hệ thống thực sự lăng sửng sốt, đương lâu như vậy hệ thống, hắn vẫn là lần đầu tiên bị người đưa ra như vậy yêu cầu.

“Ta nghĩ nghĩ, này nếu là về giới giải trí, ta đây còn phải hướng phương diện này phát triển, hơn nữa nữ chủ cũng đến nhìn. Cùng với cùng những người khác đoạt tài nguyên, còn không bằng ta chính mình đầu tư, dù sao có ngươi ở, khẳng định có thể đại kiếm.”

Hệ thống lần đầu tiên gặp được như vậy kỳ ba lý do, thật cũng không phải không đồng ý, chỉ là này sẽ hắn yêu cầu tiêu hóa cái này nội dung.

Đường Khanh thấy hắn không nói, cho rằng hắn không muốn, thế nhưng tiêu nổi lên kỹ thuật diễn, học trước kia phim truyền hình xuất hiện quá tình tiết, một bên lưu nước mắt một bên hung hăng chà lau chính mình thân thể, “Anh anh anh, ta hảo dơ, ta không bao giờ là lúc trước ta.”

Hệ thống: “…… Đừng diễn, cay đôi mắt. Ta đáp ứng ngươi chính là.”

Đường Khanh còn không có tới kịp cao hứng, bên kia phòng tắm môn đột nhiên bị người mở ra, nàng đột nhiên giơ lên đầu, có chút ngơ ngẩn nói: “Lục Trạch……”

“Nga hoắc, này liền xấu hổ.” Hệ thống vui sướng khi người gặp họa.

Đường Khanh rất muốn làm hệ thống câm miệng, nhưng nhìn đối phương khói mù ánh mắt, nhất thời liền phản bác đều đã quên.

Lục Trạch mở cửa tiến vào liền thấy được như vậy một bộ hình ảnh, chính mình tâm tâm niệm niệm khả nhân nhi đang ngồi ở bồn tắm, sắc mặt ở ánh đèn hạ chiếu có chút tái nhợt, một đôi minh trừng như thu thủy đôi mắt giờ phút này chính phiếm nước mắt, ngốc ngốc nhìn chính mình.

Lục Trạch vượt chân dài chậm rãi đi tới Đường Khanh bên người, ngay sau đó cúi người nhẹ nhàng nói: “Bảo bối nhi, tuy rằng ta biết ngươi nhất thời khó có thể tiếp thu, nhưng…… Ngươi không tiếp thu cũng đến tiếp thu.”

Hắn nói mềm nhẹ cực kỳ, lại mang theo một cổ không dung kháng cự bá đạo, làm người ta nói không ra một cái không tự.

Nhưng, Đường Khanh là ai, ở hắn sau khi nói xong, lập tức cười lạnh nói: “Lục tổng, ta nếu không thức cất nhắc, không tiếp thu đâu?”

“Bảo bối nhi, ta ở Thái Bình Dương bên kia có tòa đảo nhỏ, tuy nói trên đảo phong cảnh thập phần tuyệt đẹp, nhưng ta cảm thấy ngươi sẽ không thích nơi đó.” Lục Trạch khẽ vuốt nàng khuôn mặt, trong giọng nói mang theo nói không hết ôn nhu.

Bất quá Đường Khanh lại nghe đã hiểu hắn trong lời nói uy hiếp, cắn cắn môi, trong mắt mang theo một tia khuất nhục, qua hồi lâu, mới nặng nề nói: “Lục tổng làm ta lưu tại bên cạnh ngươi cũng không phải không thể, nhưng là ta có điều kiện.”

“Ngươi nói.”

“Ngươi không thể can thiệp ta.”

“Tỷ như?”

“Tỷ như đóng phim, giao hữu.”

Lục Trạch nhướng mày, cười như không cười nói: “Bảo bối nhi, ngươi cảm thấy cùng ta nói điều kiện ngươi có phần thắng?”

Bồn tắm nội, Đường Khanh đôi tay gắt gao nắm, như là làm cái gì thật lớn quyết định giống nhau, “Tự nhiên có, lục tổng ngươi cũng không nghĩ tìm cái trên giường giống người chết giống nhau nữ nhân đi.”

Bồn tắm nội, tuy có bọt biển phiêu ở thủy thượng, nhưng Lục Trạch vẫn là phiết tới rồi kia nắm chặt đôi tay.

“Đóng phim có thể, bất quá giao hữu, cần thiết phải bị quá ta đồng ý.”

Lúc trước nói như vậy, chỉ là trắc một chút nàng điểm mấu chốt ở nơi nào, cũng không phải thật sự muốn vòng. Cấm nàng, dù sao hơn phân nửa cái giới giải trí đều ở hắn trong tay, tùy nàng như thế nào lăn lộn, đến nỗi giao hữu, như vậy khả nhân nhi, hắn thật đúng là không thích nàng cùng người khác quá mức thân cận, bất quá hắn cũng biết mọi việc không thể quá mức, hắn cũng không nghĩ muốn nàng mất đi hiện tại linh động.

Đường Khanh lâm vào trầm mặc, bất quá Lục Trạch cũng không nóng nảy, dựa ở một bên, ánh mắt lười nhác nhìn nàng, thẳng đến nàng hơi có chút khuất nhục gật đầu.

“Có thể, lục tổng hiện tại có thể đi ra ngoài sao?” Phao lâu như vậy, thủy đều lạnh, nàng thực lãnh hảo sao!

Nhưng mà, dứt lời, nàng lại đột nhiên bị người từ bồn tắm ôm ra tới, tiếp theo, đỉnh đầu truyền đến không dung cự tuyệt thanh âm, “Bảo bối nhi, việc này ngươi đến thói quen.”

Đường Khanh mặt đen, việc này nàng thật đúng là không nghĩ thói quen.

Phòng ngủ hai người trên giường lớn, không biết khi nào nhiều mấy thân quần áo, Lục Trạch như cũ đem nàng ôm vào trong ngực, tâm tình không tồi nói: “Bảo bối nhi, ngươi chọn lựa một kiện.”

Đường Khanh mang theo đầy mặt hắc tuyến, tùy tay chỉ một kiện, tiếp theo, Lục Trạch liền đem nàng thả xuống dưới, sau đó…… Tự mình thế nàng mặc.

“Ta còn không có tàn, có thể chính mình xuyên.”

“Bảo bối nhi, ta bỏ lỡ ngươi hai mươi hai năm, tiếp được đi mỗi phân mỗi giây đều không nghĩ ở mất đi ngươi.”

Nhìn đối phương mặt không đỏ tim đập bình thường nói bực này buồn nôn lời âu yếm, Đường Khanh nghe có chút răng đau.

Cuối cùng, quần áo vẫn là Lục Trạch tự mình thế nàng mặc tốt.

Đường Khanh lớn lên rất là mỹ diễm, bất quá cặp kia thanh triệt phiếm thủy mắt to, phảng phất sẽ nói nói chuyện giống nhau, nháy mắt đem nàng cả người khí chất đều thay đổi, diễm mà không tầm thường, diễm trung mang thuần, mỹ đến làm người khó có thể dời đi đôi mắt, nếu thay đổi nguyên chủ, sợ chỉ có diễm. Giờ phút này một bộ bạch y liền y váy dài, không có quá nhiều trang trí, nhưng mặc ở trên người lại không có một tia bình phàm cảm, ngược lại mang theo một cổ ưu nhã tươi mát khí chất.

Lục Trạch trong mắt hiện lên một tia kinh diễm, “Bảo bối nhi như vậy mỹ, ta thật không nghĩ người khác nhìn đến ngươi dáng vẻ.”

Đường Khanh diện than mặt, làm lơ hắn nói, “Cảm ơn lục tổng khích lệ, ngươi cũng rất tuấn tú.”

Lục Trạch làm thế giới nam chủ, kia tinh xảo mặt đích xác rất tuấn tú, chỉ là quanh thân khí thế quá mức cường hãn, người bình thường căn bản không dám con mắt xem hắn, bất quá dù vậy, vẫn là có rất nhiều không sợ chết, người trước ngã xuống, người sau tiến lên tưởng bò đến hắn trên giường đi.

Đối với Đường Khanh khích lệ, Lục Trạch thập phần hưởng thụ, tiến lên dắt tay nàng, như là đối đãi trân bảo giống nhau, “Bảo bối nhi một ngày không ăn cơm, chúng ta đi ăn cơm đi.”

Phía trước sự tình quá nhiều, Đường Khanh đảo nhất thời quên đã đói bụng vấn đề này, này sẽ bị nhắc tới, tức khắc cảm thấy bụng rỗng tuếch, đói hoảng.

“Hảo đi.”

Rời đi Dạ Sắc, hai người cùng đi tới tề hiên trai, tề hiên trai chính là thành phố S nhân vật nổi tiếng nơi tụ tập, tại đây dùng cơm cơ hồ đều phải trước tiên một vòng trở lên, bất quá cái này quy định cũng không áp dụng Lục Trạch. Đương tề hiên trai đại đường giám đốc thấy hắn lại đây sau, lập tức đầy mặt cười vui đón tiến lên.

“Lục tiên sinh vẫn là lão vị trí?” Đại đường giám đốc hỏi xong, thấy đối phương gật đầu, lập tức lại nhiệt tình lại không có vẻ làm ra vẻ dáng vẻ, khom lưng làm cái thỉnh thủ thế, nói: “Lục tiên sinh bên này thỉnh.”

Dọc theo đường đi, đại đường giám đốc đều chỉ là lễ phép nhiệt tình, đối với Lục Trạch bên người nữ nhân không có chút nào hứng thú, thẳng đến hắn rời đi, lúc này mới đầy mặt khiếp sợ, Lục tiên sinh nhưng cho tới bây giờ không mang theo mặt khác nữ nhân tới a, nữ nhân này không đơn giản, chính mình đến hảo hảo nhớ kỹ, về sau nhưng đừng đắc tội người.

Ghế lô nội, đồ ăn thực mau liền thượng tề, Đường Khanh đã đói bụng hoảng, bất quá nhất cử nhất động lại ưu nhã khéo léo, kia sinh ra đã có sẵn khí chất làm Lục Trạch bất tri bất giác dừng chiếc đũa, lẳng lặng mà thưởng thức nhìn nàng, như là thưởng thức một bức cảnh đẹp giống nhau.

Đường Khanh ăn lửng dạ lúc này mới chú ý tới đối phương chiếc đũa cũng chưa động vài cái, không khỏi hỏi: “Lục tổng không đói bụng?”

“Đói, bất quá cùng trước mắt mỹ thực, ta càng muốn ăn mặt khác.” Lục Trạch câu môi cười, trong mắt kia trần trụi thần sắc, xem Đường Khanh vô ngữ cứng họng.

Đường Khanh không nhanh không chậm cầm lấy một bên chén trà, thiển uống một ngụm, chậm rãi nói: “Vậy ngươi vẫn là bị đói đi.”

Khóe miệng ý cười lại thâm vài phần, Lục Trạch pha sủng nịch nói: “Bảo bối nhi thật nhẫn tâm.”

“Ân, ta chính là cái loại này nhẫn tâm nữ nhân, lục tổng hiện tại hối hận còn kịp.” Nói, Đường Khanh buông xuống trong tay chén trà.

“Hối hận, ta đời này làm nhất không hối hận sự chính là hỏi ngươi tên.” Lục Trạch trên mặt tuy treo cười, nhưng ánh mắt lại vô cùng nghiêm túc, bởi vì này thật là hắn đã làm nhất không hối hận sự, tương phản, nếu là bỏ lỡ, hắn khả năng sẽ hối hận cả đời.

Thương trường thượng lãnh khốc vô tình, sát phạt quyết đoán lục Boss, trước mắt lại vì cái không biết tên nữ nhân con người rắn rỏi nhu tình, nếu là có những người khác ở, sợ là muốn mở rộng tầm mắt, bất quá hiện tại này phúc cảnh sắc chỉ có Đường Khanh một người thưởng thức tới rồi.

Đường Khanh phát hiện Lục Trạch da mặt dày thực, đơn giản câm miệng tiếp tục ăn cơm.

Lục Trạch kỳ thật cũng đói bụng một ngày, bụng lại như thế nào không đói bụng? Này sẽ đảo cũng không ở nháo chuyện xấu, cùng nàng cùng nhau ăn.

Sau khi ăn xong, Đường Khanh sờ sờ hơi hơi phồng lên bụng nhỏ, tâm tình rất tốt, nói như thế nào nàng cũng đốt sáng lên trù nghệ cái này kỹ năng, giống nhau đồ vật thật đúng là nhập không được khẩu, nhà này tề hiên trai nhưng thật ra không tồi, xem ra phải hảo hảo kiếm tiền, bằng không về sau chỉ có thể chính mình động thủ, phải biết rằng nấu cơm chính là tương đương phiền toái!

Lục Trạch nhìn nàng mờ ám, cười hỏi: “Lần sau ta còn mang ngươi tới này?”

“Có thể.” Mỹ thực trước mặt, Đường Khanh như thế nào cự tuyệt.

Ăn cơm chiều, Đường Khanh yêu cầu về nhà, Lục Trạch lần này đảo không đang nói cái gì, mà là tự mình lái xe đưa nàng trở về kia cũ xưa chung cư.

Chung cư nội, Đường Khanh lập tức ném xuống trên chân giày cao gót, sau đó nằm xoài trên trên sô pha.

Cùng nam chủ ở chung, thật đúng là khiến người mệt mỏi a.

“An Nhiên, ngươi đã trở lại!” Nghe được động tĩnh Cố Dĩ Mạt lập tức từ chính mình phòng ngủ nội chạy ra tới, sau đó nàng tả nhìn xem hữu nhìn xem, lo lắng không thôi hỏi, “An Nhiên, ngươi không sao chứ, ngày hôm qua lục tổng bảo tiêu như thế nào cũng không cho ta tìm ngươi, cuối cùng còn ở nửa đêm đem ta đưa về tới, ta đánh ngươi di động lại đánh không thông, nhưng làm ta sợ muốn chết.”

“Không dọa không dọa, ta này không phải An Nhiên không việc gì đã trở lại sao, đến nỗi di động, ngươi đã quên ngày hôm qua chúng ta bị người bắt đi, trên người như thế nào nhưng có di động?” Đường Khanh trấn an nói, “Lục Trạch bảo tiêu không chất vấn ngươi đi?”

“Này đảo không, nhưng này không phải trọng điểm, ngày hôm qua……” Cố Dĩ Mạt không ngốc, lại nghĩ đến sự tình nhân nàng dựng lên, cuối cùng hồng hốc mắt xin lỗi, “An Nhiên, ngày hôm qua là ta liên lụy ngươi, chờ ta tìm được cố đông lâm, ta nhất định sẽ hung hăng giáo huấn hắn!”

Nghe thế, Đường Khanh nghiêm túc nhìn về phía nàng, Cố Dĩ Mạt sẽ rơi vào như thế kết cục, chính là bởi vì nàng kia viên thật. Thánh mẫu tâm, này một đời cũng không thể lại làm nàng như thế đi xuống, nếu nàng mềm lòng, có một số việc cũng chỉ có thể dựa vào chính mình.

Đến nỗi nàng kia đệ đệ, xứng đáng trước đụng phải tới, liền trước lấy hắn khai đao.

Đường Khanh đã nghĩ như thế nào giải quyết đám kia phiền toái hút máu quỷ, bất quá trên mặt không hiện, “Việc này không trách ngươi, ngươi cũng là người bị hại, đến nỗi ngươi đệ đệ, ngươi đơn độc thấy hắn quá nguy hiểm, hắn lần trước có thể đem ngươi bán, lần này không chừng sẽ làm ra cái gì.”

Cố Dĩ Mạt nghe xong lời này, tức khắc hoang mang lo sợ lên, “Kia làm sao bây giờ?”

“Ngươi phải làm ta bằng hữu, ngươi liền nghe ta, ngươi đệ đệ ngươi liền không cần thấy, về sau hắn sống hay chết đều không cần lo cho.” Nói, nàng hỏi: “Ngươi có thể làm được sao?”

Rốt cuộc là từ tiểu cùng nhau xem đại đệ đệ, Cố Dĩ Mạt trong lòng tuy khí, nhưng làm nàng cả đời không thấy, nhiều ít vẫn là có chút không tha.

“Dĩ Mạt a, có chút người đương đoạn tắc đoạn, ngươi lần này có thể vận khí tốt toàn thân mà lui, lần sau đâu? Ngươi đệ đệ cũng mười bảy tuổi, lại quá một năm, chính là người trưởng thành rồi. Việc này, chính ngươi hảo hảo ngẫm lại đi.” Đường Khanh nhưng thật ra cũng không có trông cậy vào nàng có thể lĩnh ngộ lại đây, rốt cuộc nguyên thế giới tuyến nàng chính là bị chính mình mềm lòng tìm đường chết.

Nói xong những lời này, nàng liền từ trên sô pha đứng lên, nàng hiện tại nhu cầu cấp bách nghỉ ngơi a!

Cố Dĩ Mạt cũng không có chú ý tới nàng rời đi, mà là ngơ ngẩn ngồi ở trên sô pha, tự hỏi nàng kia một phen lời nói.

Ngày hôm sau, Đường Khanh một giấc ngủ đến tự nhiên tỉnh, tùy ý nhặt vài món quần áo tròng lên trên người, liền ra cửa, cũng may thiên sinh lệ chất, liền tính vài món bình đạm vô cùng quần áo cũng là đặc sắc.

Xổ số chủ tiệm nhìn đột nhiên đi vào tới đại mỹ nhân, nhất thời mà ngay cả sinh ý đều quên làm, thẳng đến đối phương mở miệng, lúc này mới bừng tỉnh hoàn hồn.

“Tiểu thư mua xổ số? Nga nga, ngươi chờ một lát.”

Sau đó không lâu, một trương mới mẻ ra lò xổ số liền nắm ở Đường Khanh trong tay, nói thanh tạ, nàng liền ra xổ số cửa hàng, vốn định trở về tiếp tục trạch ở nhà, lại không nghĩ rằng mới vừa đi ra đại môn, liền nhìn đến một chiếc vô cùng thấy được siêu xe.

LC khu khi nào có bực này siêu xe? Đường Khanh lập tức liền hiểu được, có thể như vậy cao điệu cũng chỉ có nam chủ, quả nhiên, còn không đợi nàng đến gần, siêu xe cửa sổ xe đột nhiên giảm xuống, lộ ra một trương tinh xảo vô cùng khuôn mặt tuấn tú, hướng về phía nàng hơi hơi mỉm cười, “Lên xe.”

Đường Khanh cũng không nói nhiều, trực tiếp lên xe, sau đó nói: “Lục tổng thực không?”

Lục Trạch cũng không có trả lời, mà là nhìn nàng trong tay xổ số, trên mặt lộ ra một tia khó có thể miêu tả biểu tình, “Bảo bối nhi, ngươi nếu là thiếu tiền có thể hỏi ta muốn.”

Đường Khanh đem trong tay xổ số tỉ mỉ thả lại bao trung, theo sau nói: “Không, so với mở miệng đòi tiền, ta càng thích loại này ngoài ý muốn chi hỉ.”

Lục Trạch cũng không có đem nàng lời nói nghe đi vào, ngược lại nghĩ đến như thế nào cho nàng đưa tiền.

Trực tiếp đưa tiền nàng không cần, vì thế hắn suy nghĩ cái chiết trung điểm biện pháp, trực tiếp gọi điện thoại cấp chính mình trợ lý, “Lâm trợ lý, Lục thị gần nhất có đầu tư cái gì điện ảnh?”

Điện thoại kia đầu, Lâm trợ lý thập phần kinh ngạc, lão bản từ trước đến nay đối loại này không có hứng thú, như thế nào từ ngày hôm qua đột nhiên hứng khởi đi đoàn phim sau, đột nhiên đối giới giải trí này một khối như vậy cảm thấy hứng thú đâu?

“Lão bản, có một bộ 《 Chiến quốc công chúa 》 còn ở tuyển giác.”

《 Chiến quốc công chúa 》 tên nhưng thật ra làm Đường Khanh có chút quen tai, không nói ngay từ đầu xuyên qua lại đây liền có cái đáng khinh người đại diện vì cái nữ số 3 làm nàng bán đứng chính mình, chính là bộ điện ảnh này tương lai sẽ ở thế giới này lấy được không tồi thành tích, mà Cố Dĩ Mạt, ở trải qua Dạ Sắc đêm đó sau, thiếu chút nữa liền trở thành 《 Chiến quốc công chúa 》 nữ chủ, bất quá nàng cũng tự biết chính mình kỹ thuật diễn, cũng không có đáp ứng lục đại tổng tài biểu diễn nữ chủ, mà là diễn cái nữ tam, đây cũng là Cố An Nhiên vì sao sẽ như vậy chán ghét Cố Dĩ Mạt duyên cớ, chính mình như vậy vất vả mới được đến cơ hội, lại bị bạn cùng phòng như vậy dễ dàng cướp đi, làm nàng như thế nào có thể không khí?

Mắt thấy thế giới tuyến lại một lần hỗn loạn, Đường Khanh cũng không tính toán từ hắn nơi nào được đến cái gì lối tắt, như vậy sẽ có chút bị động, toại nói thẳng nói: “Ta cũng không cần ngươi giúp ta.”

Lục Trạch trầm mặc một cái chớp mắt, bất quá thực mau hắn lại minh bạch lại đây. Trước mắt vị này mang theo tiểu quật cường nhân nhi sự tình hắn tự nhiên là tra đến rõ ràng, gia thất bình thường, cha mẹ song vong, phía trước vì bắt được đóng phim cơ hội thậm chí còn chạy tới thấy cái gì cái gọi là nhà đầu tư, tuy nói…… Cuối cùng nàng cũng không có đáp ứng cái gì, thậm chí còn bị người đại diện tuyên bố phong sát, liền như vậy một người, đều thà rằng đi mua xổ số, đơn giản là không muốn trước bất kỳ ai cúi đầu, không muốn buông chính mình kiêu ngạo.

Lục Trạch trong mắt hiện lên một mạt thưởng thức, hắn liền thích người như vậy nhi, mà không phải những cái đó vì cái gọi là cơ hội không từ thủ đoạn.

“Bảo bối nhi, ngươi cùng ta ở bên nhau, không cần so đo quá nhiều, ta cho ngươi, đều là ngươi nên được.”

Đường Khanh sắc mặt đạm nhiên, nàng nhưng không nghĩ dựa vào hắn, liền tính tương lai không thể tránh khỏi muốn dựa vào, ít nhất cũng không phải hiện tại.

“Lục tổng, đây là ta quyết định, hy vọng ngươi không cần can thiệp.”

Lục Trạch nghe nàng cố chấp, trong lòng có chút bất đắc dĩ, lần đầu tiên hắn tưởng đối một người hảo, đối phương lại không cảm kích. Nhíu mày, bất quá thực mau liền giãn ra mở ra, nàng muốn tôn trọng, hắn có thể cấp, tương lai còn dài, lấy hắn địa vị, một ngày nào đó nàng vẫn là sẽ hướng chính mình dựa sát. Đến nỗi hiện tại, hắn cũng vui làm chính nàng sấm, chờ đến nàng mệt mỏi mệt mỏi, chính là hắn tiếp nhận lúc.

“Hảo, ta có thể không can thiệp ngươi. Bất quá bảo bối nhi, ngươi nên sửa miệng, ta không hy vọng lần sau ở ngươi trong miệng nghe được lục tổng hai chữ.” Lục Trạch khóe miệng tuy mang theo ý cười, bất quá ánh mắt lại hơi hơi híp, nghĩ nếu là nàng cự tuyệt, nên như thế nào trừng phạt nàng.

Đường Khanh không ngốc, tuy rằng không biết hắn lúc này dáng vẻ, lại cũng đoán được nếu là chính mình không thuận theo, đánh giá nếu muốn chịu chút tội.

Vì thế, khó được Lục Trạch nghe được đối phương cũng không có phản kháng lời nói.

“Có thể.” Nghĩ nghĩ, nàng nói: “Lục Trạch.” Nói xong, nàng ghé mắt thấy Lục Trạch nhướng mày, liền biết hắn đối với xưng hô cũng không vừa lòng, vì thế rũ mắt lại nói: “Lục Trạch, ngươi tổng phải cho ta thời gian thích ứng.”

Nghe vậy, Lục Trạch nhưng thật ra nho nhỏ kinh ngạc một chút, như thế kiêu ngạo người cư nhiên cúi đầu, này thật đúng là cái tiểu kinh hỉ a.

“Hảo, ta cho ngươi thời gian thích ứng, bất quá, hy vọng ngươi đừng cho ta đợi lâu.”

Dứt lời, bên trong xe khôi phục an tĩnh, Lục Trạch không hề mở miệng, Đường Khanh tự nhiên cũng sẽ không mở miệng.

Cơm trưa qua đi, Lục Trạch còn muốn đi công ty, liền đem Đường Khanh đưa về chung cư, đương nhiên, ở đi thời điểm, lục đại tổng tài vẫn là rất là không biết xấu hổ muốn cái hôn.

Trở lại chung cư nội, Cố Dĩ Mạt cũng không ở nhà, rốt cuộc nàng còn muốn dưỡng phụ mẫu, không thể giống Đường Khanh như vậy tùy hứng, không nghĩ công tác liền trạch.

Đường Khanh này thân thể nguyên chủ cha mẹ nhưng thật ra để lại một bút tiểu di sản, không nhiều lắm, hơn ba mươi vạn, ở S trong thành cũng liền đủ mua WC, bất quá tỉnh điểm, gần mấy năm bình thường chi tiêu nhưng thật ra đủ rồi.

“Hệ thống, ta nhớ rõ quá đoạn trong lúc giống như sẽ bạo một bộ khôi hài điện ảnh, đầu tư rất nhỏ.” Đường Khanh oa ở trên giường, nghĩ lại hệ thống cấp thế giới tuyến.

Nhận thức ký chủ lâu như vậy, hệ thống lập tức liền đoán được nàng muốn làm sao.

“Ngươi tưởng lấy tiền đầu tư kia bộ điện ảnh?”

“Đầu tư tiểu tiền lời cao, tốt như vậy cơ hội ta làm gì mặc kệ mặc kệ. Cố Dĩ Mạt có thánh mẫu tâm, ta nhưng trang không tới kia thánh mẫu tâm, vạn nhất ngày nào đó nam chủ nị oai ta, một chân đem ta đạp, ta ít nhất còn có tiền nột, rốt cuộc cứu vớt xong hắc hóa nam chủ, còn muốn tìm người điều tra cái kia phá phòng thí nghiệm a.”

Hệ thống khó được lý giải nàng, hơn nữa vì hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống cũng không hàm hồ, sảng khoái nói: “Kia bộ điện ảnh kêu 《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》, hiện tại hẳn là vì tài chính vấn đề lập tức muốn quay xong.”

《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 giảng chính là Ma giáo giáo chủ nam giả nữ trang, mưu toan mê hoặc Thái tử, bệnh dịch tả cung đình, điên đảo vương triều, quá trình nhưng thật ra thập phần khôi hài, bất quá kết cục cũng không tốt đẹp, cuối cùng tại giáo chủ sắp tới đem bệnh dịch tả thành công sau, lại bị Thái tử phi giết.

Không sai, này bộ kịch giáo chủ cũng không phải vai chính, mà là cái pháo hôi nam nhị, chân chính vai chính là Thái tử phi, nam chủ Thái tử mặc dù ngắn tạm bị hắn mê hoặc tới rồi, cuối cùng lại vẫn là cùng Thái tử phi hòa hảo trở lại.

Tục ngữ nói, nam chủ lưu trữ nữ chủ ái, nam nhị lưu trữ người xem ái, hơn nữa kịch trung hắn phụ trách không ít khôi hài đảm đương, cho nên tại giáo chủ chết thời điểm, vẫn là làm rất nhiều người thương tâm, bởi vì kết cục đại nghịch chuyển, một lần khiến cho này bộ kịch trở thành kinh điển.

Như thế kinh điển chi kịch, hiện giờ gặp được cực khổ, Đường Khanh có thể nào khoanh tay đứng nhìn, cho nên ở xổ số trúng ngàn vạn giải thưởng lớn sau, khấu đi thu nhập từ thuế, liền cầm còn dư lại tám trăm vạn tìm được rồi đạo diễn.

《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 đoàn phim nội, trương đạo sắc mặt cũng không tốt, nữ chủ đã bãi diễn, mà nam chủ cùng nam số 2 ở biết được nữ chủ bãi diễn sau, thế nhưng cũng mang theo trợ lý đi luôn, chỉ còn lại có vài vị áo rồng còn có một chúng đoàn phim nhân viên công tác mắt to trừng mắt nhỏ.

“Trương đạo, này……” Phó đạo diễn mặt ủ mày chau, trầm mặc thật lâu sau, cuối cùng nói: “Nếu không, này bộ kịch liền thôi bỏ đi.”

“Không, không thể tính.” Trương đạo trầm khuôn mặt, nhìn chính mình trước mắt máy quay phim, hồi lâu, như là hạ rất lớn quyết tâm, mở miệng nói: “Nếu nhà đầu tư triệt tư, ta đây liền chính mình điền tiến vào.”

Phó đạo diễn vẻ mặt khiếp sợ, “Ngươi điên rồi, ta còn không rõ ràng lắm ngươi, ngươi toàn bộ thân gia cũng liền hai ba trăm vạn, sao có thể điền này lỗ hổng!”

“Điền không được, ta ở S thành còn có căn hộ……” Trương đạo nói, từ trên người móc ra một bao thuốc lá.

Liền ở hắn sắp bậc lửa khi, Đường Khanh dẫm giày cao gót, chậm rãi đã đi tới.

Đối với đoàn phim đột nhiên xuất hiện một vị yêu diễm mỹ nhân, đạo diễn như là hồn nhiên chưa quyết giống nhau, nhưng thật ra phó đạo diễn, ở ngắn ngủi hiện lên một tia kinh diễm sau, mở miệng nói: “Không biết vị tiểu thư này muốn đi đâu, bất quá ta cảm thấy ngươi đi nhầm địa phương, nơi này là……”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh ra tiếng, đánh gãy hắn nói, hỏi: “Nơi này là 《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 đoàn phim?” Ở biết được chính mình tới đối địa phương sau, nàng lại nói: “Ta đây không có đi sai địa phương.”

Phó đạo diễn vẻ mặt khó hiểu nhìn nàng, “Xin hỏi, ngươi tới chúng ta đoàn phim có chuyện gì sao?”

“Ta tìm trương đạo, nói một chút đầu tư sự tình.”

Đường Khanh nói làm sắc mặt hôi bại trương đạo đột nhiên ngẩng đầu lên, hắn nhìn nàng, tựa hồ có chút không thể tin được.

“Vị này không biết như thế nào xưng hô tiểu thư, ngươi xác định muốn đầu tư chúng ta đoàn phim?”

“Ta xác định.” Đường Khanh nói, đem trên người chi phiếu đệ tiến lên, “Ta cảm thấy chúng ta hẳn là tìm một chỗ, nói một chút hợp đồng sự tình.”

Tám trăm vạn ở điện ảnh vòng cũng không tính cái gì, nhưng lại có thể giải quyết này đoàn phim lửa sém lông mày, trương đạo ở thấy này trương chi phiếu sau, sắc mặt tức khắc đại hỉ, lập tức túm một bên trợ lý, mệnh lệnh nàng lập tức đem hợp đồng đóng dấu ra tới, tiếp theo liền nhiệt tình tiếp đãi Đường Khanh.

“Trương đạo không cần như vậy khách khí, ta đầu tư này kịch, tưởng đề hai cái yêu cầu, không biết trương đạo có thể đáp ứng không.” Nói xong, liền thấy trương đạo thần sắc có chút ảm đạm đi xuống.

Trương đạo tuy rằng là cái tân duệ đạo diễn, bất quá lại rất có chính mình nguyên tắc, lúc trước nhà đầu tư tưởng tắc cá nhân tiến vào, kết quả lại chịu khổ hắn cự tuyệt, dưới sự giận dữ lúc này mới triệt tư, tuy nói triệt tư làm hắn tiếp được đi sẽ thực khó khăn, nhưng hắn lại không chịu từ bỏ chính mình nguyên tắc.

Đường Khanh ở hệ thống nhắc nhở hạ tự nhiên cũng rõ ràng hắn làm người, vì thế lại nói: “Trương đạo ngươi yên tâm, ta chỉ là đề cử hai người, ngươi nếu là không đồng ý cũng không quan hệ, đầu tư vẫn là như cũ.”

Cái này, nhưng thật ra làm trương đạo ánh mắt nhiễm chút sáng rọi, “Như thế có thể, không biết là nào hai vị.”

Thấy hắn đáp ứng, Đường Khanh liền gọi điện thoại đem Cố Dĩ Mạt kêu lại đây, đối Cố Dĩ Mạt kỹ thuật diễn nàng nhưng thật ra thực yên tâm, rốt cuộc nàng chính là tương lai ảnh hậu.

“Trương đạo, đợi lát nữa thử kính người tới, ta không hy vọng đem ta là đầu tư người thân phận tiết lộ.”

Trương đạo đãi địa phương thực góc, bởi vì đoàn phim triệt tư sự tình, đoàn phim nội nhân viên công tác đều thập phần lười nhác, đối đạo diễn càng là lười đến nhiều để ý tới, cho nên cũng liền phó đạo diễn cùng đạo diễn trợ lý biết có người lại đây đầu tư, cho nên Đường Khanh cái này đầu tư người thân phận, tưởng bảo mật đảo cũng không khó.

Trương đạo đối bảo mật đầu tư người không ý kiến, chẳng qua đương hắn chỉ nhìn đến Cố Dĩ Mạt một người đã đến sau, lại có chút khó hiểu nói: “Cố tiểu thư, ngươi không phải nói hai người sao? Như thế nào liền tới rồi một vị?”

Đường Khanh mặt mang tươi cười, đối với trương đạo vẻ mặt vô tội nói: “Trương đạo, ta không phải người sao?”

Nghe vậy, trương đạo hơi lăng một cái chớp mắt, bất quá thực mau liền phản ứng lại đây, “Ngươi cũng thử kính?”

“Không thể?” Đường Khanh hỏi lại.

“Tự nhiên là có thể, chỉ là không biết ngươi thí cái nào nhân vật?”

Đối mặt trương đạo nghi hoặc, Đường Khanh cũng không lập tức mở miệng, mà là mang theo một tia giảo hoạt nói: “Đợi lát nữa thí xong kính, ngươi chẳng phải sẽ biết ta thử ai? Đương nhiên, nếu là ngươi đoán không ra ta thử kính ai, đó chính là ta kỹ thuật diễn không quá quan, dư lại ngươi không cần phải nói, ta sẽ rời khỏi, an an tĩnh tĩnh đương cái đầu tư người.”

Trương đạo đối với như thế có tự mình hiểu lấy đầu tư người rất có hảo cảm, “Hành, cứ như vậy đáp ứng rồi.”

Cố Dĩ Mạt tới thực mau, ngay từ đầu nàng còn tưởng rằng Đường Khanh ở đậu nàng, bất quá ở đi vào đoàn phim sau, nàng mới chân chính tin tưởng, nàng thật sự cấp chính mình tìm cái thử kính cơ hội, hơn nữa vẫn là nữ chủ!

《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 nữ chủ cùng Cố Dĩ Mạt tính tình đảo có chút tương tự, đều có chút thánh mẫu tâm, cho nên Cố Dĩ Mạt diễn lên đảo cũng coi như thuận buồm xuôi gió.

Trương đạo còn nghĩ nếu là thử kính thất bại, nên như thế nào mở miệng cự tuyệt khi, lại bị Cố Dĩ Mạt kỹ thuật diễn chinh phục.

Liền này kỹ thuật diễn, so với trước kia nữ nghệ sĩ hảo quá nhiều a!

Vì thế, đương trường liền vỗ án, làm Cố Dĩ Mạt đương lần này nữ chủ, theo sau, hắn lại nhìn về phía Đường Khanh, “Cố tiểu thư, tới phiên ngươi.”

“Hảo.”

Ma giáo giáo chủ nam giả nữ trang, này vốn nên là cái nam tính nhân vật, nhưng Đường Khanh là ai, đời trước liền thái phó đại nhân đều có thể đã lừa gạt đi, hiện tại còn diễn không được cái này nhân vật?

Đường Khanh lớn lên mỹ diễm, điểm này đảo cùng Ma giáo giáo chủ có chút tương tự, rốt cuộc giáo chủ cũng là cái lớn lên rất là yêu nghiệt mỹ nhân nhi.

“Này một ván, ta thua cam tâm tình nguyện. Chỉ là tề yên, ta nguyền rủa ngươi……” Đường Khanh mặt vô biểu tình, thanh âm giống như băng tra giống nhau, nhiên, ở cuối cùng một câu nói ra khi, nàng ánh mắt lại chợt đại biến, mang theo một tia hối ý, tình yêu, vô hạn không tha, “Nguyền rủa ngươi tọa ủng thiên hạ, hưởng vô biên vui sướng.” Cuối cùng một câu thực nhẹ, nhẹ cơ hồ nghe không được, bất quá trương đạo lại từ miệng nàng hình trung minh bạch lại đây.

Ma giáo giáo chủ ái tề yên, cũng chính là Thái tử phi, cuối cùng chết đều là bởi vì Thái tử phi thiết cục, hắn biết rõ như thế, lại cũng chết cam tâm tình nguyện, bởi vì hắn tưởng nàng hạnh phúc, mà duy nhất làm nàng hạnh phúc điều kiện đó là chính mình chết, làm Thái tử đăng cơ.

Hắn thành toàn nàng, bởi vì biết tề yên mềm lòng, cho nên cuối cùng một câu hắn thậm chí không có nói ra thanh âm tới.

Cho nên, tề yên thẳng đến hắn chết, cũng căn bản không biết, chính mình bị hắn ái, càng không biết hắn yên lặng thế chính mình làm nhiều ít sự tình, giải quyết nhiều ít phiền toái.

Đường Khanh diễn một màn này đó là giáo chủ chết một màn, thập phần khảo nghiệm kỹ thuật diễn.

Trương đạo ngơ ngác nhìn trước mắt, phảng phất thật sự thấy được giáo chủ chết kia một cái chớp mắt, người lạc vào trong cảnh, thẳng đến Đường Khanh lên tiếng nữa, hắn lúc này mới phản ứng lại đây.

“Trương đạo, ta diễn xong rồi, không biết…… Có thể chứ?”

Trương đạo ánh mắt có chút hơi ngốc, ở nàng mở miệng sau, tức khắc kích động đại hỉ, “Hảo, hảo, hảo! Nhờ họa được phúc a! Thật là nhờ họa được phúc a!”

Ban đầu nam số 2 hắn cũng không phải thực vừa lòng, chỉ là quang vì một cái nam số 2 hắn liền tìm gần một năm, cuối cùng cũng chỉ là miễn cưỡng tiếp nhận rồi hiện giờ nam nhị, ai biết, nhà đầu tư triệt tư, nguyên tưởng rằng đoàn phim muốn duy trì không đi xuống khi, ông trời lại cho hắn mang đến kinh hỉ, mang đến hắn muốn cái kia giáo chủ!

Nhân vật vừa lòng, tài chính cũng có, trương đạo tức khắc nhiệt tình tràn đầy.

Lục Trạch từ trước đến nay quan tâm Đường Khanh nhất cử nhất động, ở biết được nàng trúng xổ số sau, thế nhưng nhất thời nói không nên lời nói cái gì tới, sắc mặt càng là không thể miêu tả, bất quá thực mau hắn lại làm dấy lên khóe miệng cười nhạt lên, nàng thật đúng là làm hắn ngoài ý muốn a.

Lâm trợ lý nhìn lão bản, vị này cố tiểu thư nhất cử nhất động đã hội báo xong, chỉ là này sẽ hắn cũng thập phần…… Không biết hình dung như thế nào, chỉ có thể nói vị này cố tiểu thư, thật là kỳ nhân.

“Ngươi trước đi ra ngoài đi.” Lục Trạch nói, đột nhiên đứng lên, liền trên bàn văn kiện đều lười đến thu thập, nói thẳng: “Tăng ca hủy bỏ, đợi lát nữa hội nghị cũng hủy bỏ.” Cũng không biết làm sao vậy, hắn hiện tại rất muốn nhìn thấy nàng.

Lâm trợ lý nhìn biến mất lão bản, nhìn nhìn lại chính mình trên cổ tay còn chưa chỉ hướng 5 giờ đồng hồ, khóe miệng hơi hơi run rẩy một chút, mỹ nhân trước mặt, liền lão bản người như vậy đều trốn không thoát a.

Lục Trạch đi vào đoàn phim, liền nhìn đến Đường Khanh ăn mặc một bộ màu đỏ cổ trang, cũng không biết làm sao, rõ ràng chưa bao giờ gặp qua nàng xuyên cổ trang dáng vẻ, lại mạc danh cảm thấy quen mắt. Ngay cả từ trước đến nay bình tĩnh tâm, cũng không biết làm sao, loạn nhảy dựng lên, lại sau đó, một cổ khó có thể miêu tả thống khổ đột nhiên thổi quét toàn thân, đau hắn thiếu chút nữa dừng lại hô hấp.

Lục Trạch cũng không biết làm sao, lại càng không biết qua bao lâu, kia tru tâm thống khổ mới dần dần lui xuống, mà nhưng vào lúc này, đột nhiên có người gõ gõ cửa sổ xe.

“Lục Trạch.” Đường Khanh như cũ ăn mặc một thân cổ trang, đối với Lục Trạch xuất hiện, đảo không kinh ngạc, nàng sợ Lục Trạch xuống xe khiến cho cái gì không cần thiết chú ý, lúc này mới chính mình đã đi tới.

Lục Trạch sắc mặt đã khôi phục thái độ bình thường, hắn ấn xuống xe cửa sổ, liền nhìn đến một vị mỹ diễm cổ trang nam tử trang điểm Đường Khanh xuất hiện ở chính mình trước mặt.

“Bảo bối nhi, ta thế nhưng không biết ngươi xuyên cổ trang như thế loá mắt, thật không nghĩ để cho người khác nhìn đến ngươi bộ dáng này a.” Hắn híp lại mắt, khóe miệng thượng tuy rằng treo tươi cười, nhưng ánh mắt lại thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng.

Đường Khanh bị hắn nhìn chằm chằm có chút không thoải mái, lại không thể không căng da đầu nói: “Lục Trạch, ngươi chờ ta một hồi, ta hôm nay diễn chụp không sai biệt lắm.”

Trước mắt nhân nhi cố ý bỏ qua một bên đề tài, Lục Trạch đảo cũng không vì khó nàng, “Hảo, ta đây ở chỗ này chờ ngươi.”

Đoàn phim đã sớm đối đột nhiên xuất hiện siêu xe tò mò không thôi, ở Đường Khanh đi qua đi sau, trong mắt tò mò càng là nhiều vài phần, cũng may có trương đạo trấn cửa ải, lúc này mới đem mọi người lực chú ý tiến đến gần.

“Đều ngây ngốc làm gì! Lãng phí thời gian chính là lãng phí tiền a, An Nhiên diễn hôm nay chụp xong rồi, các ngươi lại không chụp xong!” Trương đạo rống xong, liếc mắt cách đó không xa, chậm rãi thu hồi trong lòng tò mò.

Nhà đầu tư sự tình, còn không tới phiên hắn lắm miệng, hơn nữa có thể khai đến khởi loại này siêu xe, toàn bộ S thành cũng không mấy cái, hắn vẫn là tiểu tâm điệu thấp cho thỏa đáng.

Đường Khanh thực mau liền đem diễn phục thay đổi xuống dưới, cùng Cố Dĩ Mạt đánh xong tiếp đón liền hướng tới Lục Trạch lại lần nữa đi đến.

Bên trong xe, Lục Trạch nhìn cởi diễn phục Đường Khanh, không biết vì sao, trong mắt hiện lên một tia thất vọng, giống như có thứ gì đột nhiên biến mất, làm hắn trong lòng có chút vắng vẻ, loại cảm giác này làm hắn thực khó chịu.

Đường Khanh tuy nhìn như không thèm để ý Lục Trạch, kỳ thật sở hữu tâm tư đều dừng ở hắn trên người, đối với hắn đột nhiên cảm xúc dao động tự nhiên cũng đã nhận ra.

“Lục Trạch, ngươi làm sao vậy?”

“Không có việc gì.”

Lời tuy như thế, nhưng tốc độ xe lại là sợ tới mức kinh người.

“Lục Trạch, ngươi có thể trước dừng xe sao?”

Đường Khanh tận lực ngữ khí nhu hòa, nàng nhưng không nghĩ còn chưa công lược xong, liền cùng thế giới này nói tái kiến.

Cũng may, Lục Trạch ở ngắn ngủi thất thố sau, liền khôi phục bình thường, tốc độ xe cũng bình thường chạy lên, bất quá Đường Khanh lại sợ hắn lại lần nữa ” phát bệnh “, trầm mặc một chút, nhưng thật ra nghĩ tới một cái chủ ý.

“Lục Trạch, ta không nghĩ đi nhà ăn ăn cơm.” Nói, nàng đột nhiên lộ ra một nụ cười, “Ngươi mời ta ăn như vậy vài bữa cơm, ta cũng thỉnh ngươi ăn một bữa cơm đi.”

Nghe vậy, Lục Trạch hơi hơi nhướng mày, hắn nhưng không tin nàng này phiên chuyện ma quỷ, bất quá trên mặt lại vẫn là nói: “Nếu ngươi mời khách, vậy ngươi chỉ lộ đi.”

Đường Khanh cuối cùng dẫn hắn trở về chính mình chung cư, đương nhiên, ở hồi chung cư phía trước, nàng trước mang theo hắn đi chợ rau, mua một đống đồ ăn trở về.

Đường đường lục đại tổng tài chạy tới chợ bán thức ăn mua đồ ăn, này có thể khiếp sợ nhiều ít S thành xã hội thượng lưu, bất quá lục đại tổng tài lại là thong dong đạm nhiên, trên mặt không có nửa điểm không vui.

Trù nghệ làm Đường Khanh bàn tay vàng, luôn luôn rất ít xuất hiện, chủ yếu là nấu cơm quá mệt mỏi, muốn mua đồ ăn muốn thu thập, cho nên nàng rất ít xuống bếp, bất quá hôm nay Lục Trạch đột nhiên xuất hiện ở đoàn phim, lại làm nàng nghĩ tới mặt khác một sự kiện.

Lục Trạch là ai, giới giải trí ánh mắt mọi người nhưng đều nhìn chằm chằm đâu, hiện tại nàng còn chưa thành danh, nhìn chằm chằm nàng người hẳn là sẽ không nhiều, nhưng nếu là thành danh, kia đã có thể phiền toái, nàng nhưng không nghĩ về sau bị các loại truyền thông pháo oanh, nghĩ nghĩ, nàng quyết định dùng trù nghệ thu mua hắn, làm hắn đáp ứng chính mình cái này tiểu yêu cầu.

Đường Khanh trù nghệ tự nhiên là không người có thể cập, liền tính là ăn biến thiên hạ mỹ thực Lục Trạch, ở ăn qua nàng nấu sau khi ăn xong, một lần hoài nghi chính mình trước kia ăn kia đều là cái gì rác rưởi.

“Nói đi.” Lục Trạch có chút không tha buông chiếc đũa, nếu không phải bụng thật sự ăn không vô, hắn cảm thấy trước mắt này bàn đồ ăn, hắn đều sẽ không lãng phí.

Đường Khanh nhìn đối phương trong mắt lười biếng, lúc này mới mở miệng, “Lục Trạch, chúng ta hai quan hệ, ta hy vọng có thể bảo mật.” Dứt lời, nàng thấy đối phương quanh thân lộ ra khủng bố hơi thở, tức khắc lại nói: “Ngươi cũng biết thân phận của ngươi, ta không nghĩ ta nỗ lực bị người toàn bộ phủ định.”

Lục Trạch đang nghe nàng nửa câu đầu sau, đích xác động giận, bất quá nửa câu sau lời nói nhưng thật ra làm hắn bình tĩnh xuống dưới.

“Ngươi điều kiện ta có thể đáp ứng, bất quá……” Lục Trạch híp mắt, cười như không cười nói: “Ngươi không thể lại trụ cái này chung cư.” Nói xong này phiên lời nói, hắn liền từ ghế trên đứng lên, nhìn quanh mắt chung quanh, theo sau nhìn mắt chính mình thủ đoạn chỗ danh biểu, mở miệng nói: “Cho ngươi nửa giờ, đem tất cả đồ vật đều đóng gói hảo.”

Đường Khanh không thể tưởng tượng nhìn về phía hắn, mà nhưng vào lúc này, chung cư môn đột nhiên đã xảy ra một ít rất nhỏ động tĩnh.

Mở cửa không phải người khác, đúng là đóng phim trở về Cố Dĩ Mạt.

“An Nhiên, ngươi muốn dọn đi?”

Môn mới vừa mở ra, Cố Dĩ Mạt liền nghe được Lục Trạch cuối cùng một câu, mang theo nghi hoặc, nàng nhìn về phía Đường Khanh.

Đường Khanh lập tức lắc đầu, giảng đạo lý, trước mấy đời cùng nam chủ trụ cùng nhau kia tư vị nhưng không dễ chịu, vẫn là cùng nữ chủ trụ cùng nhau hảo, tự do tự tại, hơn nữa nữ chủ tính cách tính tình có thể so nam chủ khá hơn nhiều.

Nhưng mà, Lục Trạch lại như thế nào cho phép nàng một mình ở tại bên ngoài, hắn nhìn mắt đồng hồ, nói: “Ngươi còn có hai mươi ba phút đóng gói thời gian.”

Đường Khanh rất muốn tiến lên lý luận, nhưng hiện tại nàng, cùng nam chủ lý luận, vẫn là quá yếu, liền ở nàng ủ rũ cụp đuôi muốn đi thu thập hành lý khi, lại thấy từ trước đến nay mềm yếu Cố Dĩ Mạt đi rồi tiến lên, mở miệng nói: “Lục tiên sinh, An Nhiên không phải ngươi ai, ngươi không có quyền quyết định nàng ở nơi nào!”

Như là dùng thật lớn dũng khí, Cố Dĩ Mạt đôi tay gắt gao mà nắm chặt góc áo.

Lục Trạch lạnh nhạt nhìn về phía nàng, đột nhiên bước vào một bước, liền ở Cố Dĩ Mạt dọa nhảy dựng khi, chỉ thấy hắn đột nhiên đem Đường Khanh ôm vào trong lòng, “Cố tiểu thư, ta niệm ngươi là An Nhiên bạn cùng phòng, phía trước kia phiên lời nói liền không cùng ngươi so đo, bất quá lần sau lại làm ta nghe được lời này, ta cũng mặc kệ ngươi có phải hay không nữ nhân.”

Cường đại khí tràng đột nhiên đánh úp lại, Cố Dĩ Mạt cảm nhận được lưng đã có mồ hôi lạnh trượt xuống, bởi vì sợ hãi, nàng có chút hơi hơi phát run, chỉ là nhìn vẻ mặt không muốn bị ôm vào trong lòng Đường Khanh, nàng hít sâu một hơi, lớn tiếng nói: “Lục tiên sinh, ta hy vọng ngươi có thể tôn trọng An Nhiên!”

Đường Khanh liền như vậy trơ mắt nhìn nam nữ nguyên nhân chính vì chính mình cãi nhau, giảng thật, cảm giác này thập phần kỳ diệu, ngay cả hệ thống cũng nhịn không được mở miệng, “Nam nữ chủ vì cái pháo hôi tranh chấp, thế giới này…… Thật kỳ diệu.”

Hệ thống có thể xem diễn, nàng cũng không thể, mắt thấy Lục Trạch kiên nhẫn biến mất hầu như không còn, sắp tức giận, Đường Khanh chỉ có thể mở miệng, “Dĩ Mạt.”

Theo nàng mở miệng, Lục Trạch cùng Cố Dĩ Mạt đều đem lực chú ý chuyển qua trên người nàng.

“Lục Trạch, ta đi thu thập hành lý, ngươi trước buông ra ta.” Nói xong, thấy Lục Trạch buông tay, nàng đi tới Cố Dĩ Mạt trước mặt, cho nàng một cái đại đại ôm, chợt tươi cười sáng lạn nói: “Dĩ Mạt, ta tuy rằng dọn đi ra ngoài trụ, nhưng chúng ta vẫn là bằng hữu a.”

Đường Khanh nói thập phần nhẹ nhàng, phảng phất lúc trước căn bản không có không muốn giống nhau, ngược lại còn an ủi Cố Dĩ Mạt, chỉ là Cố Dĩ Mạt cũng hiểu được, nàng là ở cứu nàng, lấy nàng hiện tại địa vị, Lục Trạch muốn bóp chết nàng liền cùng bóp chết một con con kiến giống nhau dễ dàng, đắc tội hắn, chính mình sẽ không có kết cục tốt.

Chỉ là, bạn tốt lại nhiều lần cứu chính mình, nàng lại ở đối mặt bạn tốt khó khăn khi, bất lực, loại cảm giác này…… Không xong tột đỉnh.

Cố Dĩ Mạt cúi đầu, nói không nên lời nửa câu lời nói tới, thật lâu sau, nàng mới thấp giọng nói: “Ngươi đi thu thập hành lý đi, ta cầm chén giặt sạch.”

Một bàn cơm thừa canh cặn, Đường Khanh thở dài, đảo cũng không ngăn cản nàng, rốt cuộc này sẽ nếu là không cho nàng làm điểm sự, nàng sợ là sẽ càng khó chịu.

“Ta ở phòng bếp để lại điểm đồ ăn, ngươi đi trước ăn, chén đợi lát nữa thu thập.” Nói xong, nàng lúc này mới xoay người trở lại chính mình phòng ngủ.

Hành lý đảo không phải rất nhiều, thực mau liền đóng gói hảo. Cố An Nhiên ái gợi cảm, nhưng Đường Khanh không thích, ở nàng tiếp nhận thân thể này sau, liền đem sở hữu không thích đồ vật đều ném đi ra ngoài.

Đường Khanh rời đi khi, Cố Dĩ Mạt cũng không có ra tới đưa tiễn, nàng một người đãi ở trong phòng bếp, ngốc ngốc nhìn trong tay còn mang theo chất tẩy rửa chén, lâm vào trầm tư……

Cho tới nay nàng đều là nhát gan yếu đuối, liền tính xảy ra chuyện cũng không biết làm sao bây giờ, trước kia sinh hoạt đảo cũng coi như xuôi gió xuôi nước, nàng cũng không cảm thấy chính mình này tính cách nơi nào không tốt, chỉ là hiện tại…… Liên tiếp sự tình hạ, nàng đột nhiên hận thấu chính mình tính tình này.

Đường Khanh không biết chính mình này phiên hành động chậm rãi thay đổi Cố Dĩ Mạt, rốt cuộc này sẽ nàng cầm toàn bộ tinh lực ở đối phó nam chủ.

Bên trong xe, hai người đều không có mở miệng, chỉ là tại đây an tĩnh hạ, Đường Khanh lại không dám thả lỏng, rốt cuộc nàng chính là ngắm đến nam chủ đại nhân biểu tình không phải thực hảo.

Cũng không biết trải qua bao lâu, trên đường xe chậm rãi giảm bớt, chung quanh cao ốc building cũng bị ném ở mặt sau, ngược lại đi tới một chỗ phong cảnh hợp lòng người địa phương. Rõ ràng còn ở phồn hoa khu, nhưng bên này lại như là thế ngoại đào nguyên giống nhau.

Đường Khanh tự đáy lòng cảm thán, thế giới đối nam chủ thật sự là quá tốt, có thể ở loại địa phương này cư trú, thật là thế giới sủng nhi a.

Xe dần dần sử vào một tòa thiên phục cổ phong biệt thự trang viên, nói là biệt thự, nhìn chung quanh đình đài lầu các, núi giả suối phun, nàng cảm thấy chính mình càng giống đi tới mỗ tòa vương phủ giống nhau.

Lục Trạch như là đoán được nàng suy nghĩ cái gì, đột nhiên mở miệng nói: “Này trang viên trước kia chủ nhân nghe nói là vị Vương gia, ta cải biến một ít địa phương, đại thể cách cục cũng không có động, ngươi nếu không thích nơi này, chúng ta có thể đổi cái địa phương. Bất quá, ta cảm thấy so với địa phương khác, ngươi càng thích hợp cái này địa phương.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, nội tâm rồi lại là một khác phiên cảnh tượng, cảm tình Lục Trạch là cho nàng chọn địa phương a!

Thật là có tiền tùy hứng!

“Không cần phiền toái, liền nơi này đi, rất xinh đẹp.”

Nơi này đương nhiên xinh đẹp, lấy nàng mấy lần xuyên qua ánh mắt, nơi này nguyên chủ nhân liền tính không phải Vương gia, chỉ sợ cũng phi phú tức quý!

Trang viên phương tiện đầy đủ hết, cửa bốn phía trừ bỏ theo dõi thậm chí còn có không ít bảo tiêu, đối này, Đường Khanh đảo cũng coi như trấn định, rốt cuộc kiếp trước cũng là trụ quá hoàng cung người, kia trận thế cùng này so sánh với, chỉ có hơn chứ không kém.

“Lục Trạch, ta có chút mệt mỏi, có thể mang ta đi ta trụ phòng ngủ sao?”

“Vinh hạnh chi đến.” Lục Trạch dương môi, đem nàng hành lý tùy tay ném cho một bên giúp dong, theo sau liền mang theo nàng một đường hướng tới lầu hai đi đến.

Cùng ngoài phòng cổ kính so sánh với, phòng trong nhưng thật ra nhiều không ít hiện đại hơi thở, bất quá đương Đường Khanh đi đến mỗ gian phòng ngủ khi, nhìn cái này rõ ràng có người cư trú phòng ngủ, lâm vào một trận trầm mặc.

“Ngươi về sau liền ở nơi này.” Lục Trạch nắm tay nàng, tâm tình thập phần không tồi.

“Đây là ngươi phòng ngủ?”

“Ân.”

“Cho nên ta về sau muốn cùng ngươi cùng chung chăn gối?”

“Có vấn đề?”

Đường Khanh yên lặng câm miệng, nàng nhưng thật ra cảm thấy có vấn đề, nhưng này hữu dụng?

Trầm mặc thật lâu sau, nàng nghẹn ra như vậy một câu, “Ngươi thích liền hảo.”

Lục Trạch đương nhiên thích, sống này hơn hai mươi năm, hắn cảm thấy mấy ngày này là hắn tâm tình tốt nhất thời gian.

Cứ như vậy, Đường Khanh cùng Lục Trạch ở chung lên, ban ngày nàng mỗi ngày đi điện ảnh thành đóng phim, buổi tối liền trở lại nơi này.

Lục thị tập đoàn tổng tài cùng người ở chung, chuyện này nói ra đi có thể khiếp sợ bao nhiêu người, nhưng mà, hiện tại lại trừ bỏ ba người không người biết hiểu, đương nhiên, mặc dù có chút người nhìn ra một chút manh mối, cũng không ai dám hỏi nhiều, rốt cuộc bọn họ còn không có chán sống, chạy tới bái lục đại tổng tài sinh hoạt cá nhân.

Nhật tử quá thực mau, trong nháy mắt, 《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 đã đóng máy, ấn này bộ kịch nguyên bản quỹ đạo, bắt đầu mấy ngày bài phiến thiếu đáng thương, thẳng đến mặt sau đại bạo, bài phiến lúc này mới bắt đầu nhiều lên.

Bất quá trước mắt, chẳng qua lục đại tổng tài một câu, nguyên bản yên lặng vô danh kịch, đột nhiên thổi quét các đại ảnh thành.

Trong khoảng thời gian ngắn, nguyên bản còn ở mười tám tuyến bồi hồi đoàn phim diễn viên, tức khắc giống như xâm nhập một đường hỏa bạo, mà trong đó, nhất hỏa bạo trừ bỏ nam nữ chủ đó là giáo chủ đại nhân.

Đối mặt giáo chủ đại nhân cuối cùng chết kết cục, rất nhiều mê muội khóc vựng ở WC, mà đương các nàng biết được giáo chủ đại nhân thế nhưng là cái nữ diễn viên sau, càng là khiếp sợ vô ngữ nói nên lời.

《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 đoàn phim ở đại bạo lúc sau, nguyên bản liền official website đều không có bọn họ, lập tức chỉnh ra cái phía chính phủ Weibo, theo sau thả ra tam trương định trang chiếu.

Phân biệt là tam trương ăn mặc bất đồng diễn phục Ma giáo giáo chủ, định trang chiếu vừa ra, bất quá nửa giờ, server trực tiếp bị các lộ mê muội tễ tê liệt, mà ngay sau đó hợp với mấy ngày, 《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 này bộ kịch càng là lâu cư đề tài nóng nhất bảng.

Đoàn phim nhân viên đều đỏ, các fangirl cũng đưa bọn họ đều lột ra tới, chỉ là duy độc giáo chủ đại nhân, giống như là nhân gian bốc hơi lên giống nhau, như thế nào cũng tìm không thấy nàng nửa điểm dấu vết để lại, cuối cùng vẫn là trương đạo nhìn không được này đàn đáng thương mê muội, gọi điện thoại cho Đường Khanh.

Đường Khanh ở tiếp nhận thân thể này sau, liền đem nguyên chủ đăng ký Weibo cấp xóa, bên trong chính là có quá nhiều cay đôi mắt đồ vật, lưu trữ quả thực là hắc lịch sử, bất quá hiện tại điện ảnh nếu đại bạo, nàng cũng nhạc trọng khai Weibo.

Theo giáo chủ đại nhân khai thông Weibo, các lộ mê muội như là rốt cuộc tìm được rồi lộ giống nhau, nháy mắt đem chuyển phát lượng, bình luận lượng càng là lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ cấp tốc tăng trưởng, bất quá mười phút, trên Weibo đã bị rất nhiều mê muội bá chiếm, các loại liếm bình, cầu gả bình luận có thể nói là ùn ùn không dứt.

“Giáo chủ đại nhân hồng y nhất soái, cầu gả!”

“Ta mặc kệ, ta là cái thứ nhất nhìn đến giáo chủ đại nhân ảnh chụp, trước liếm vì kính!”

“Không biết nói cái gì, cấp giáo chủ đại nhân chúc mừng năm mới.”

“Đều tránh ra, đây là ta lão công! Giáo chủ đại nhân ta phải cho ngươi sinh hầu tử!”

……

《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 đỏ, Lục Trạch cũng không kinh ngạc, lấy hắn trong khoảng thời gian này đối Đường Khanh hiểu biết, nàng không có khả năng làm lỗ vốn mua bán.

Đường Khanh đối mặt điện ảnh đại bạo, đương nhiên rõ ràng bên trong không thể thiếu Lục Trạch hỗ trợ, cho nên ở nàng rỗi rãnh sau, liền làm bữa cơm tính toán đương tạ lễ.

Chỉ là, nàng xem nhẹ Lục Trạch, đường đường lục đại tổng tài sao có thể bị một bữa cơm cấp thu mua?

Cuối cùng, Đường Khanh bị bắt đem chính mình đương tạ lễ, mà lục đại tổng tài, tự nhiên là ăn tâm tình sung sướng.

《 Ma giáo giáo chủ thực khuynh thành 》 đỏ lúc sau, Đường Khanh thông cáo cũng nhiều không ít, quảng cáo càng là che trời lấp đất đánh úp lại, ở vô người đại diện tiền đề hạ, nếu thay đổi người bình thường, đã sớm mệt thành cẩu, cũng may nàng có hệ thống, ở hệ thống dưới sự trợ giúp, cái gì tiết mục nên thượng, cái gì kịch bản nên tiếp, hết thảy không cần nàng đau đầu, đến nỗi quảng cáo, nàng hiện tại tuy nhìn như đỏ, nhưng tác phẩm quá ít, tới quảng cáo đều là chút bất nhập lưu, nàng cũng không tính toán quá độ tiêu phí chính mình, cho nên một cái quảng cáo cũng chưa tiếp.

Đường Khanh ở hệ thống kinh doanh hạ, nhật tử quá đảo cũng coi như rực rỡ, hơn nữa phòng bán vé kiếm lời không ít, nàng hiện tại lớn nhỏ cũng coi như là cái phú bà.

Có tiền, nàng lại lục tục đầu tư hai bộ phim truyền hình, một bộ cổ trang kịch một bộ hiện đại kịch, đương nhiên, nữ chủ tự nhiên là Cố Dĩ Mạt, mà nàng tắc tìm cái chính mình xem thuận mắt vai phụ tới diễn.

Ở hệ thống thêm vào hạ, này hai bộ phim truyền hình tự nhiên là hồng thấu nửa bầu trời, trong khoảng thời gian ngắn, Cố Dĩ Mạt tễ thân trở thành đứng đầu tiểu hoa, mà nàng tuy không bằng Cố Dĩ Mạt như vậy nổi danh, nhưng bởi vì kia làm tức giận dáng vẻ, xuất sắc các loại vai phụ, cũng là lâu cư đề tài nóng nhất nhân vật.

Câu cửa miệng nói, người nổi tiếng nhiều thị phi, cũng may Đường Khanh sớm có tính toán, ở Cố Dĩ Mạt đột nhiên bị bôi đen phía trước, đã tìm nhất lưu đoàn đội, thành lập chính mình phòng làm việc.

Cố Dĩ Mạt tự nhiên là theo sát Đường Khanh thiêm ở nàng phòng làm việc danh nghĩa, đến nỗi kia cái gọi là hắc liêu, bất quá là đồng kỳ nữ tinh coi chừng Dĩ Mạt uy hiếp chính mình địa vị mới bôi đen, mà ở phòng làm việc vận tác hạ, không bao lâu kia nữ tinh liền bị lột da, chết thập phần thê thảm.

Đường Khanh đối Cố Dĩ Mạt có thể nói là tận tâm tận lực, ở giới giải trí loại này đèn tụ quang hạ, không có khả năng không người phát hiện, hơn nữa Cố Dĩ Mạt hiện giờ đã là trứ danh tiểu hoa đán, không biết khi nào, trên mạng thế nhưng bắt đầu điên truyền nàng cùng Cố Dĩ Mạt là một đôi, thậm chí còn có người cắt các loại đồng nghiệp MV, làm nàng xem dở khóc dở cười.

Đường Khanh cũng không để ý loại chuyện này, nhưng mà có người lại là ghen tuông quá độ.

Lục Trạch đã sớm đối Cố Dĩ Mạt khó chịu, lần này nàng lại hoàn toàn dẫm hắn điểm mấu chốt, thù mới hận cũ dưới, hắn thế nhưng trực tiếp lên tiếng, làm người phong sát nàng.

Cố Dĩ Mạt tuy không phải Lục Trạch giải trí công ty kỳ hạ nghệ sĩ, bất quá toàn bộ Hoa Quốc giới giải trí, nếu là Lục Trạch lên tiếng muốn phong giết ai, căn bản không người dám cùng chi đối nghịch, ở Đường Khanh biết được việc này sau, tức khắc khí mất đi lý trí, trực tiếp vọt tới hắn công ty dưới lầu.

Lục thị tập đoàn không phải như vậy hảo tiến, cho nên nàng mới vừa đi tiến đại sảnh đã bị bảo an cấp ngăn cản xuống dưới.

“Vị tiểu thư này, xin hỏi có hẹn trước sao?” Bảo an cũng không có đem nàng nhận ra tới, rốt cuộc đối phương mang theo kính râm, chỉ là nhìn kia cao gầy dáng người, bất phàm khí chất, nghĩ đến cũng sẽ không là cái gì bình phàm người, cho nên hắn thập phần khách khí lễ phép tiến lên dò hỏi.

Đường Khanh sớm bị Lục Trạch khí không nhẹ, này sẽ bị người ngăn lại, tức khắc buột miệng thốt ra nói: “Cho ta tránh ra.” Nói xong, nàng bỗng nhiên cảm thấy chính mình thật là khí điên rồi, bảo an chỉ là ở hoàn thành chính mình công tác, vì thế, nàng cũng không vì khó bảo toàn an, lấy ra di động, gạt ra kia quen thuộc tên.

Phòng họp nội, Lục Trạch nhìn di động thượng nhảy ra tên, làm lơ còn ở mặt trên đĩnh đạc mà nói nghiệp vụ giám đốc, ấn hạ tiếp nghe kiện, theo sau, ở một chúng công nhân dưới ánh mắt, liền lời nói đều không lưu lại một câu, ở liên can người chờ khiếp sợ dưới ánh mắt trực tiếp rời đi phòng họp.

Phòng họp nội người đều chấn kinh rồi, đây chính là một số 1 tỷ hạng mục, lão bản phải rời khỏi, cư nhiên liền nói đều không nói một tiếng? Điện thoại kia đầu người đến tột cùng là ai?

Mọi người đem ánh mắt dời về phía Lâm trợ lý, nhưng mà Lâm trợ lý chỉ là túng túng bả vai, tỏ vẻ không biết, sau đó nhanh chóng đuổi kịp lão bản bước chân, ban đầu còn nghĩ là người phương nào có thể làm lão bản trực tiếp ném xuống hội nghị, đợi cho dưới lầu, lúc này mới bừng tỉnh minh bạch,

Trong đại sảnh, không ít người đều tò mò nhìn vị này đột nhiên xuất hiện khí chất thanh lãnh mỹ nhân, mà lúc này, bọn họ lục đại tổng tài đột nhiên từ thang máy đi ra.

Tổng tài đột nhiên xuất hiện, tất cả mọi người đứng lên, nhưng mà, lục đại tổng tài liền ánh mắt cũng không cho bọn hắn một cái, trực tiếp đi hướng vị kia thanh lãnh đại mỹ nhân nhi.

Ngay sau đó, tổng tài phía dưới một câu đem ở đây tất cả mọi người trợn tròn mắt.

“Bảo bối nhi, sao ngươi lại tới đây?” Lục Trạch giơ lên khóe môi, tâm tình làm như không tồi.

Đường Khanh chịu đựng tức giận, hỏi ngược lại: “Ta không thể tới tìm ngươi?”

“Đương nhiên có thể, ngươi tưởng khi nào tới tìm ta đều có thể.”

Đường Khanh không nghĩ ở trước công chúng đa số cái gì, huống hồ, này sẽ bởi vì Lục Trạch xuất hiện, mọi người lực chú ý đều tập trung ở nơi này.

“Đi ngươi văn phòng.”

“Hảo.” Lục Trạch nói xong, liền dắt tay nàng, hướng tới cửa thang máy phương hướng đi đến.

Đường Khanh rất muốn đem hắn tay quăng, bất quá trước mắt, nàng chỉ có thể tạm thời trước nhịn xuống, nàng nhưng không nghĩ ngày mai xuất hiện ở giải trí đầu đề báo chí thượng.

Ba người vừa đi, trong đại sảnh nháy mắt như nổ tung chảo giống nhau, sôi nổi suy đoán mới vừa rồi vị kia mỹ nhân đến tột cùng là người phương nào, thế nhưng có thể vào lục tổng mắt?

Lục Trạch văn phòng ở đỉnh tầng, hơn nữa cưỡi thang máy chính là tổng tài chuyên chúc thang máy, dọc theo đường đi nhưng thật ra không có những cái đó tò mò ánh mắt.

Cởi ra kính râm, còn chưa đi đến văn phòng, Đường Khanh liền không nhịn xuống, trực tiếp chất vấn nói: “Vì sao phong sát Dĩ Mạt.”

Khóe miệng tươi cười dần dần đạm đi, Lục Trạch trầm khuôn mặt, thần sắc không tốt nói: “Ngươi tới tìm ta, chính là vì nàng?”

“Nàng là người của ta, ta người không thể hiểu được bị ngươi phong giết, chẳng lẽ ta còn không thể lại đây hỏi một tiếng?” Đường Khanh chán nản, nàng thật vất vả đem Cố Dĩ Mạt phủng thành tiểu hoa, trả giá như vậy nhiều vất vả, kết quả liền bởi vì hắn một câu, sở hữu vất vả đều uổng phí! Cái này làm cho nàng có thể nào không khí!

Nhiên, Lục Trạch sắc mặt lại dần dần khói mù, câu kia ” ta người ” hoàn toàn chọc giận hắn.

“Người của ngươi?” Lục Trạch híp nguy hiểm hai tròng mắt, gằn từng chữ: “Ta cũng không biết, trừ bỏ ta ngoài ý muốn, ngươi thế nhưng còn có những người khác.”

Đường Khanh lộ ra vẻ mặt không thể tưởng tượng biểu tình, mà lúc này, thang máy rốt cuộc tới đỉnh tầng.

Lâm trợ lý tức khắc đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, đưa bọn họ đưa vào tổng tài văn phòng lúc sau, lần đầu tiên chạy trối chết.

Tổng tài văn phòng nội, ở không có Lâm trợ lý này chỉ đặc đại bóng đèn sau, Lục Trạch trực tiếp đem nàng đè ở chính mình bàn công tác thượng.

Đường Khanh eo đụng phải kia cứng rắn bàn công tác, tức khắc đem nàng đau không nhẹ.

“Ngươi điên rồi!”

“Ta là điên rồi!”

Lục Trạch ghé vào nàng trước mặt gầm nhẹ, ánh mắt gần như mất đi lý trí, nàng chỉ có thể là chính mình! Vô luận là ai, người khác, ai đều không thể nhúng chàm!

“Cảnh báo, cảnh báo, nam chủ hắc hóa chỉ số bay lên, thế giới hoàn thành chỉ số hạ ngã.”

Hệ thống đột nhiên ra tiếng, đem thiếu chút nữa mất đi lý trí Đường Khanh đột nhiên kéo lại, này đã hơn một năm nhật tử quá quá thư thái, nàng cơ hồ đều đã quên, nam chủ là sẽ hắc hóa!

“Lục Trạch……” Không dám ở chọc giận đối phương, Đường Khanh chậm rãi nuốt nước miếng một cái, thật vất vả tổ chức một ít mềm lời nói, nhiên, lời nói chưa mở miệng, đôi môi lại đột nhiên bị người ngậm ở.

“Ngô!”

Hai tròng mắt đột nhiên phóng đại, tiếp theo, nàng hoảng sợ nhìn Lục Trạch xé nát nàng váy liền áo……

Lục Trạch đối Đường Khanh từ trước đến nay đều thập phần ôn nhu, trừ bỏ lần đầu tiên, bất quá lần đầu tiên kia cũng là vì bị hạ dược duyên cớ, nhưng mà lần này, thô lỗ trình độ không thua gì Dạ Sắc đêm đó, thậm chí càng quá.

Không biết qua bao lâu, Đường Khanh chỉ cảm thấy thân thể đã mau không chịu nổi, ngay cả ý thức cũng tự do ở bên cạnh, liền ở nàng mau hỏng mất hết sức, trên người người rốt cuộc ngừng lại.

“Cố An Nhiên, ngươi chỉ có thể là của ta, chỉ có thể là của ta!” Như là sợ hãi nàng sẽ biến mất giống nhau, Lục Trạch gắt gao đem người ôm vào trong ngực.

Đường Khanh rốt cuộc có thở dốc cơ hội, chịu đựng nội tâm cực độ tưởng bạo thô xúc động, hít sâu một hơi, “Buông tay.”

Lại không buông tay, nàng cảm thấy chính mình liền phải bị bóp nát. Nhưng mà, Lục Trạch lại đột nhiên lại trọng vài phần lực đạo, dùng sức nói: “Không bỏ, đời này ta đều sẽ không tha!”

Đường Khanh đã mệt đến không được, vốn định hảo hảo nghỉ ngơi, nghe được hắn này phiên lời nói, hoàn toàn mất đi lý trí, buột miệng thốt ra nói: “Lục Trạch, ngươi điên đủ không! Ta kêu ngươi buông tay!”

“Không bỏ, mặc dù là ta điên rồi, ta cũng sẽ không buông tay, Cố An Nhiên, ngươi tốt nhất nhớ kỹ lời này.”

Mặc cho ai gặp chuyện như vậy, ai đều không thể bình tĩnh, mà Lục Trạch lời này, không thể nghi ngờ bậc lửa nàng trong lòng phẫn nộ, hoàn toàn đã quên hắn là cái sẽ hắc hóa nam chủ, chỉ là nàng hiện tại không sức lực tức giận, cuối cùng chỉ có thể cười lạnh nói: “A, lục tổng, ngươi nhưng đừng quá tự tin.”

Nàng này thanh cười lạnh cùng với mặt sau những lời này đó hoàn toàn chọc giận Lục Trạch, nếu nói lúc trước vẫn còn có một tia lý trí, kia hiện tại Lục Trạch, cả người đều giống như điên cuồng dã thú, hoàn toàn mất khống.

Hắn không nói một lời, nhưng mà liền như vậy chỉ cần nhìn nàng, lại đã nguy hiểm mười phần.

Mà lúc này, hệ thống cũng lại một lần phát ra cảnh báo, chỉ là thời gian đã muộn.

Lục Trạch hai tròng mắt hoảng sợ, ở cường đại chiếm hữu dục dưới, cường thế quán nhập, không có bất luận cái gì ôn nhu đáng nói……

Đường Khanh đã sớm đã cường nỏ chi cung, lại như thế nào chịu nổi lại đến một lần, cho nên, không bao lâu liền cảm thấy trước mắt từng trận biến thành màu đen, cuối cùng hai mắt nhắm nghiền, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Cũng may, nàng hôn mê đánh thức hắn một tia lý trí, nhìn trong lòng ngực nhân nhi đầy người ứ thanh, cùng với rõ ràng đều đã hôn mê, nhưng mày như cũ nhíu chặt, trong miệng còn ở bất an nói mớ, Lục Trạch lần đầu tiên cảm thấy lo lắng, sợ hãi cùng với ảo não.

Hắn không nên như vậy lỗ mãng…… Rõ ràng biết thân thể của nàng căn bản nhận không nổi này đó.

“Lâm trợ lý, lập tức bị xe, còn có, đem hạ bác sĩ kêu đi trang viên.” Quải xong điện thoại, hắn thật cẩn thận đem Đường Khanh ôm vào trong ngực, theo sau cầm lấy một bên áo sơmi mặc ở nàng trên người, lại tròng lên tây trang áo khoác, bảo đảm sẽ không đi quang, lúc này mới đi đến đi đến trong văn phòng một gian phòng nghỉ, này gian phòng nghỉ lúc trước là dùng để cho hắn lâm thời nghỉ ngơi, bên trong tự nhiên cũng treo không ít hắn xuyên y phục, đãi hắn đem chính mình mặc hoàn chỉnh sau, liền ôm Đường Khanh rời đi văn phòng.

Bí thư nhìn tung tăng nhảy nhót mỹ nhân nhi đi vào, lại nhìn đến tổng tài đại nhân ôm hôn mê người ra tới, cùng với lại xem mỹ nhân trên người quần áo, tức khắc, cả người đều không tốt.

Nói tốt không gần nữ sắc tổng tài đâu! Nàng nhưng đều nhìn đến nhân gia cô nương trên cổ loang lổ điểm điểm a.

Thật là…… Quá điên cuồng.

Lục Trạch liếc mắt bí thư, âm thanh lạnh lùng nói: “Đem văn phòng thu thập một chút.” Theo sau, cũng không màng bí thư kinh ngạc biểu tình, liền trực tiếp nhấc chân rời đi.

Trang viên nội, hạ bác sĩ thực mau liền đuổi lại đây, đãi nàng đem hôn mê nhân nhi toàn thân kiểm tra một lần sau, lần đầu tiên đối mặt cái này cố chủ, có chút khó có thể mở miệng nói: “Lục tiên sinh, cố tiểu thư thân thể có chút nhu nhược, có một số việc yêu cầu một vừa hai phải, nhận không nổi quá nhiều lần, đến nỗi hôn mê…… Cũng là nguyên nhân này làm cho.”

Lục Trạch trầm khuôn mặt, trong lòng một viên huyền tâm thoáng thả xuống dưới, theo sau lạnh giọng hỏi: “Nàng khi nào tỉnh?”

“Hai cái giờ đi.” Hạ bác sĩ nói xong, lại lập tức nói: “Bất quá ngắn hạn nội, cố tiểu thư không nên ở làm kịch liệt vận động.”

Nghe vậy, Lục Trạch khẽ nhíu mày, bất quá cuối cùng vẫn là vẫn chưa nói cái gì.

Hạ bác sĩ kiểm tra xong sau, lưu lại một chút dược sau, hơi có chút đồng tình nhìn mắt vị này thập phần nổi danh nữ nhân sau, bất quá nàng cũng chỉ có thể đồng tình, chuyện khác còn không tới phiên nàng cái này người ngoài tới quản.

Đường Khanh lại lần nữa tỉnh lại, là bị một cổ dị dạng cảm giác bừng tỉnh, nàng nhìn chính mình giữa hai chân nam nhân, lại một lần hắc nổi lên mặt, nhưng mà, còn không đợi nàng mở miệng, Lục Trạch nhưng thật ra rất là bình tĩnh nói: “Đừng nháo, thương thế của ngươi yêu cầu thượng dược.”

Đường Khanh bị một câu ” thương thế của ngươi ” lăng một cái chớp mắt, đãi đối phương đem ngón tay duỗi nhập kia không thể miêu tả nơi, tức khắc mặt cọ đỏ bừng.

“Ngươi, dừng tay a!”

“Ngươi yên tâm, ta sẽ không làm gì đó.”

Lục Trạch đảo thật sự sẽ không làm cái gì, tuy nói lúc trước hắn mất khống chế, khá vậy không phải kia chờ cầm thú không bằng người, ở chính mình âu yếm người bị thương hết sức, còn nghĩ kia chờ sự, bất quá Đường Khanh lại rốt cuộc không thể tin được hắn, lại ngăn cản không có hiệu quả sau, chỉ có thể cảnh giác nhìn hắn động tác, đãi hắn ngừng tay trung động tác sau, lập tức súc tới rồi một bên.

Lục Trạch nhìn nàng hành động, hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, Đường Khanh bị hắn dọa sợ, thấy hắn này phiên dáng vẻ, lập tức nói: “Ta mệt mỏi, ta muốn đi ngủ.”

Rõ ràng vừa mới tỉnh lại người, tuy rằng thân thể mỏi mệt, bất quá ý thức lại là thực thanh tỉnh, cho nên lời này, không thể nghi ngờ là lừa hắn.

“Nếu mệt nhọc, kia liền cùng nhau đi, vừa lúc ta cũng mệt nhọc.” Lục Trạch nói, động tác ưu nhã cầm quần áo bỏ đi.

Đường Khanh giống như bị kinh con thỏ, mà khi nàng động tác một đại, lập tức đau nhíu mày.

Hệ thống cái này đại kẻ lừa đảo! Nói tốt chỉ là đương cái pháo hôi nữ, hiện tại nàng đã phải làm pháo hôi còn muốn hống sắp hắc hóa nam chủ, này đều chuyện gì a!!

Đường Khanh trong lòng khổ, nhưng nàng lần này không dám ở chọc giận nam chủ, nàng nhưng không nghĩ ở tới một lần lúc trước sự tình, thừa! Chịu! Không! Khởi! A!

Lục Trạch nhìn nàng này hết hồn sợ hãi dáng vẻ, hơi hơi nhíu mày, “Lại đây.”

Đường Khanh do dự một cái chớp mắt, cuối cùng mới thật cẩn thận dịch qua đi.

Cũng may Lục Trạch đảo không đang làm cái gì kinh người cử chỉ, chỉ là đem nàng ôm vào trong ngực, sau đó liền thật sự nhắm hai mắt bắt đầu ngủ.

Đường Khanh liếc mắt bên cạnh người, không thể không nói, rốt cuộc là thế giới sủng nhi, Lục Trạch mặt tinh xảo vô cùng, thoạt nhìn cũng tuyệt đối cảnh đẹp ý vui, chỉ là…… Nàng hiện tại nhưng không thưởng thức tâm tình, nàng hiện tại chỉ nghĩ bạo tẩu!

“Hệ thống, ngươi cút cho ta thô tới!”

“Chuyện gì.”

“Ngươi còn hỏi ta chuyện gì!” Đường Khanh chán nản, nghĩ đến chính mình lúc trước gặp đãi ngộ, một cổ não đều hướng về phía hệ thống bạo tẩu nói: “Các ngươi chủ hệ thống khẳng định ra trục trặc! Ở không giải quyết, cô nãi nãi ta muốn bãi công! Bãi công!!”

Hệ thống:……

Đừng nói ngươi bãi công, liền hắn cũng tưởng bãi công, lẽ ra pháo hôi là sẽ không có cảm tình gút mắt, giống nhau có cũng là đơn yêu nhau, cho nên sẽ không xuất hiện cái gì mosaic hình ảnh, kết quả…… Ở gặp được cái này sốt ruột ký chủ sau, hắn liền liên tiếp bị nhốt trong phòng tối, hắn cũng tỏ vẻ tâm rất mệt a.

Ngươi phải biết rằng, phòng tối cũng thực dọa người!

“Hảo đi, vậy cùng nhau bãi công đi.”

“Ai? Ai?” Cái này, đến phiên nàng trợn tròn mắt, “Bảo bảo, ngươi làm sao vậy?”

“Làm sao vậy? Ta cũng muốn hỏi ngươi làm sao vậy? Ngươi biết ta vừa rồi bị quan bao lâu phòng tối sao? Bốn cái giờ, suốt bốn cái giờ a!! Bốn bỏ năm lên chính là một trăm triệu hảo sao! Ngươi biết ta như thế nào chịu đựng đi sao? Quỷ biết ta như thế nào chịu đựng đi a!”

Tuy rằng cũng mạc danh cảm thấy hệ thống thực đáng thương, bất quá làm thế kỷ 21 sinh viên, Đường Khanh vẫn là xụ mặt, sửa đúng nói: “…… Bốn bỏ năm lên là linh.”

“Ngao! Không cần sửa đúng ta! Chính là một trăm triệu! Một trăm triệu hảo sao!”

Hệ thống nếu là có chân, Đường Khanh cảm giác chính mình đều có thể nhìn đến hắn dậm chân.

Bất quá hệ thống cũng không biết này chỉ là cái mở đầu, tới rồi mặt sau, hắn thế nhưng còn có chút tưởng niệm Lục Trạch cái này nam chủ, đương nhiên, này đó đều là lời phía sau.

Đường Khanh mê chi trầm mặc một cái chớp mắt, thấy hệ thống rốt cuộc bình tĩnh, lúc này mới hỏi: “Hệ thống bảo bảo a, nam chủ như thế nào liền hắc hóa a?”

Nàng suy nghĩ nửa ngày cũng tưởng không rõ, hảo hảo làm gì phong sát Cố Dĩ Mạt.

Hệ thống vẻ mặt ngu xuẩn nhân loại, cao lãnh nói “A, đó là bởi vì nam chủ cảm thấy các ngươi có gian tình, cho nên mới hạ lệnh phong sát nàng.”

Đường Khanh:……

Thế giới này thật điên cuồng.

Lục Trạch ở ngày đó sau, nhưng thật ra không ở xúc động quá, tương phản, đối Đường Khanh càng là hảo đến trong xương cốt, chỉ cần nàng muốn, chỉ cần nàng mở miệng, hắn cơ hồ đều có thể đưa đến nàng trước mặt, nhưng mà, Đường Khanh lại là nửa điểm yêu cầu cũng chưa đề, thậm chí liền xem đều lười đến xem một cái.

Hệ thống tuy ở ngày đó đưa ra bãi công nói, bất quá cũng chỉ là khí lời nói, hắn nhưng chưa nói cái gì quyền lợi tùy hứng, chủ hệ thống một giây dạy hắn như thế nào một lần nữa làm hệ thống. Đường Khanh hành động hắn xem ở trong mắt, tuy nói một cái vô ý sẽ tạo thành nam chủ tiếp tục hắc hóa, bất quá hệ thống tưởng ngày đó bị phòng tối chi phối sợ hãi, hắn cảm thấy nho nhỏ giáo huấn một chút nam chủ cũng là hẳn là, chỉ cần không quá phận, hắn liền mở một con mắt nhắm một con mắt.

Có hệ thống bảo bảo dung túng, Đường Khanh thực sự tùy hứng không ít thời gian.

Ngày này, Lục Trạch về nhà liền nhìn đến Đường Khanh cầm rương hành lý ở kia thu thập hành lý, bỗng dưng, trong lòng chợt cả kinh, lập tức đi nhanh tiến lên, “An Nhiên, ngươi đang làm cái gì.”

“Thu thập hành lý.” Đường Khanh nói, lại cầm kiện quần áo nhét vào chính mình rương hành lý.

Lục Trạch cho rằng nàng phải rời khỏi, lập tức ngăn cản nàng cầm quần áo phóng tới rương hành lý trung, trong mắt hiện lên một tia hối ý, nhưng thương tổn đã tạo thành, hắn là đoạn không thể làm nàng rời đi.

“Ngươi buông tay.”

“Không bỏ.”

Đường Khanh không nói gì nhìn hắn, nghĩ đến ngày đó cũng là vì này phiên lời nói mà khiến cho hậu quả, cuối cùng chỉ có thể than nhẹ một hơi, “Ta là muốn đi lục tiết mục, ngươi không cần nháo.”

Lục Trạch hơi hơi sửng sốt, hắn đều đã quên nàng còn có một thân phận, kia đó là nghệ sĩ.

“Cái gì tiết mục?”

“Một cái du lịch tiết mục, muốn ra ngoại quốc, khả năng yêu cầu một tháng.”

Đường Khanh vốn tưởng rằng hắn sẽ ngăn cản, lại không nghĩ rằng hắn cư nhiên cái gì cũng chưa nói, chỉ là hỏi: “Khi nào đi?”

“Ngày mai buổi chiều.”

“Ngươi, một đường cẩn thận, nếu có việc liền đánh với ta điện thoại.”

Lục Trạch như thế dễ nói chuyện, đảo làm Đường Khanh có chút ngoài ý muốn, vốn tưởng rằng hắn sẽ hơi thêm ngăn trở, lại không nghĩ rằng cư nhiên như vậy dễ dàng làm nàng rời đi.

Đường Khanh tham gia tiết mục tên là 《 bước chậm thiên hạ 》, cùng sở hữu bốn nam bốn nữ, trong đó có không ít đương hồng khách quý, cũng là về sau sẽ đỏ thẫm một bộ gameshow. Nguyên bản nàng còn lo lắng ra ngoại quốc sẽ ngôn ngữ không thông, bất quá ở hệ thống bảo bảo nhắc nhở hạ, thế giới này cùng nàng nguyên lai thế giới không sai biệt lắm, nàng nhưng thật ra yên tâm không ít, tốt xấu đã từng cũng là sinh viên một quả, tiếng Anh, tiếng Pháp này hai môn ngôn ngữ năm đó chính là nàng chủ tu ngôn ngữ.

《 bước chậm thiên hạ 》 là một bộ du lịch tiết mục, trong lúc khách quý nhóm muốn cùng đoàn phim cùng đãi ở nước ngoài, không thể tự tiện rời đi, Đường Khanh tham gia này tiết mục có hai cái mục đích, một cái mục đích là muốn tạm thời trước rời xa một chút nam chủ, làm nàng hơi chút có thể thở dốc một đoạn thời gian, còn có một nguyên nhân là, cái kia sinh hóa phòng thí nghiệm giáo thụ là nước ngoài người, tuy nói thế giới tuyến không có nói đến hắn là cái nào quốc gia người, bất quá từng có một đoạn miêu tả hắn từng xuất hiện quá Pháp quốc cái này quốc gia.

《 bước chậm thiên hạ 》 trạm thứ nhất chính là Âu Châu nhãn hiệu lâu đời đại quốc —— Pháp quốc, ở trải qua mười mấy giờ phi cơ sau, Đường Khanh cùng một chúng đoàn phim nhân viên xuất hiện ở Pháp quốc thủ đô quốc tế cơ nội.

Đường Khanh mang theo kính râm, một thân đơn giản sơ mi trắng phối hợp cao bồi nhiệt quần, cùng một vị khác nùng trang diễm mạt nữ tinh so sánh với, quả thực hình thành tiên minh đối lập.

Cũng không biết là không phải vì cố tình hình thành đối lập, đạo diễn cố ý đem nàng cùng vị kia nùng trang diễm mạt nữ tinh tổ ở một tổ.

Nữ tinh tên là Lưu Kỳ, nàng cũng không thích Đường Khanh, phải nói đoàn phim mặt khác vài vị nữ tinh nàng đều không thích, bất quá mặt khác hai vị một vị chính là ảnh hậu một vị khác sau lưng kim chủ cũng không phải nàng có thể đắc tội, cũng chỉ có Đường Khanh, vô quyền vô thế, sẽ hồng cũng đơn giản là kia bộ lụi bại điện ảnh vận khí tốt mà thôi, hơn nữa nàng kia trương mỹ quá có công kích tính mặt, ở cái này xem mặt thời đại, càng thêm làm nàng ghen ghét. Bất quá, cũng coi như nàng xui xẻo, nếu cùng nàng Lưu Kỳ phân ở một tổ, nàng nhất định sẽ làm nàng vô pháp ở cái này đoàn phim dừng chân.

Lưu Kỳ trong lòng chán ghét Đường Khanh, bất quá trên mặt lại như là nhiều năm bạn tốt giống nhau, lôi kéo nàng các loại chụp ảnh chung, thậm chí còn đem chụp ảnh chung đặt ở Weibo thượng, viết cùng các ngươi lão công ở bên nhau bực này lược hiện nghịch ngợm nói.

Đương nhiên, lời này cũng khiến cho không ít fan chú ý, càng là một lần thượng hot search.

Đường Khanh đối với đối phương cọ nàng nhiệt độ rất là rộng lượng, dù sao nàng sẽ không ở thế giới này ở lâu, chỉ cần không chọc nàng, nàng vẫn là thập phần hảo tâm, vui giúp ngươi một phen, bất quá nếu là chọc nàng, vậy xin lỗi, gần nhất vừa lúc không mà xì hơi.

Tiếng Pháp không giống tiếng Anh như vậy phổ cập, đoàn phim nội trừ bỏ một vị tiếng Pháp phiên dịch, những người khác đều sẽ không nói, mà đoàn phim cũng là cố ý như vậy làm, muốn nhìn các nàng ở hoàn cảnh lạ lẫm như thế nào sinh tồn.

Đoàn phim cho bốn cái phong thư, mỗi cái phong thư các có bất đồng, sau đó căn cứ phong thư nội nhắc nhở, làm khách quý nhóm tự hành tìm được bọn họ cư trú khách sạn.

Khách quý nhóm tổng cộng chia làm bốn tổ, mỗi tổ đều làm người trừu một phần phong thư, nhất thời, có người vui mừng có người sầu.

“Phong thư bên trong là tiền, đó có phải hay không đại biểu ta có thể trực tiếp kêu taxi đi?”

“Ai ai, ta phong thư có tiền, đã có thể như vậy một chút tiền, khẳng định không đủ đánh xe a, xem ra, ta chỉ có thể ngồi xe điện ngầm.”

“Ta phong thư là một phen xe đạp chìa khóa, đây là muốn ta đạp xe đi khách sạn?” Sờ đến chìa khóa khách quý có chút khóc tang mặt, “Ta chính là cái lộ si a.”

Bốn phong thư phong công bố tam phong, so với vị kia khóc tang mặt khách quý, Lưu Kỳ càng là mặt ủ mày chau nói: “Ta thảm hại hơn, kêu ta cùng An Nhiên xin giúp đỡ dân bản xứ đưa chúng ta đi khách sạn, thiên nột, ta liền tiếng Pháp đều sẽ không nói, xem ra, ta chỉ có thể dùng tiếng Anh đi thử thử.” Nói, nàng lại đối một bên Đường Khanh nói: “An Nhiên, ta nghe nói ngươi liền đại học cũng chưa thượng, chuyện này liền giao cho ta đi.”

Lưu Kỳ ở tham gia tiết mục phía trước liền làm trợ lý hỏi thăm Cố An Nhiên, ở biết được nàng chỉ là cái không học vấn không nghề nghiệp, liền đại học cũng không thi đậu, cả ngày chu toàn với nam nhân chi gian, liền càng thêm khinh bỉ nàng.

Mặt khác vài vị ở Lưu Kỳ cố ý vô tình nói trung, sôi nổi nhìn về phía Đường Khanh, tuy nói trên mặt đều mang theo tươi cười, bất quá giới giải trí về điểm này sự, bọn họ tốt xấu cũng coi như đương hồng tiểu sinh, tiểu hoa, như thế nào sẽ không rõ trong đó hàm nghĩa.

Đường Khanh nhưng thật ra thập phần trầm ổn, cười ngâm ngâm nhìn Lưu Kỳ một đường vấp phải trắc trở, không có biện pháp, người Pháp nhóm chính là thực ngạo kiều, bọn họ cho rằng tiếng Pháp là trên thế giới tốt nhất nghe ngôn ngữ, đối với dùng tiếng Anh hướng bọn họ dò hỏi người, vậy đến xem bọn họ tâm tình. Hơn nữa, Lưu Kỳ kia tiếng Anh cũng thật là lạn đến có thể, muốn nghe hiểu thật đúng là muốn phí một ít kính.

Mắt thấy đều có người muốn đề Lưu Kỳ báo nguy tìm kiếm cảnh sát trợ giúp khi, Đường Khanh gợi lên khóe môi, bước đi qua đi, theo sau ở mọi người kinh ngạc dưới ánh mắt, dùng một ngụm rất là lưu loát tiếng Pháp hướng một đôi trung niên vợ chồng mở miệng dò hỏi.

Trung niên vợ chồng thấy một vị dáng vẻ tiểu thư mỹ lệ thỉnh cầu trợ giúp, thập phần vui, vì thế, ở mọi người còn chưa phản ứng lại đây khi, Đường Khanh liền mang theo Lưu Kỳ thẳng tới khách sạn, trong lúc, nàng còn bỏ thêm kia đối trung niên vợ chồng liên hệ phương thức, nói có cơ hội phải hảo hảo tạ các nàng.

Lưu Kỳ trong lòng giận dữ, trên mặt lại cười ngâm ngâm hỏi: “An Nhiên, ngươi cư nhiên sẽ nói tiếng Pháp, thật là làm người ngoài ý muốn a.”

Đường Khanh hồi lấy một cái tươi cười, “Không có biện pháp, chưa từng vào đại học, cho nên chỉ có thể thỉnh gia đình giáo viên tới dạy.”

Lưu Kỳ nội tâm khí đến không được, nhưng trên mặt lại chỉ có thể đôi cười, đào hố không thành ngược lại chính mình ngã xuống, nàng cũng không thể ở camera trước mặt lộ ra không vui sơ hở, nếu không nàng hình tượng liền hủy.

Đường Khanh nhìn nàng tưởng khí lại không thể tức giận dáng vẻ, tâm tình rất tốt, nhưng thật ra bất đồng nàng so đo.

Khách sạn chính là địa phương năm sao cấp khách sạn, rất là hào khí, nhìn trước mắt phương tiện giải trí, đảo có vài phần ra tới nghỉ phép cảm giác.

Đuổi một ngày phi cơ, đoàn phim đảo cũng nhân tính hóa, không có làm cho bọn họ lập tức lục tiết mục, mà là làm khách quý nhóm nghỉ ngơi một ngày, ngày kế ở tiếp tục. Không có máy quay phim, Lưu Kỳ lại ở Đường Khanh kia ăn mệt, này hội kiến nàng liền ánh mắt đều không cho, thậm chí còn mưu toan làm mặt khác vài vị cô lập nàng.

Nhưng mà, đại gia có thể hỗn cho tới bây giờ này trình độ, đôi mắt đều không phải mù, cho nên Lưu Kỳ cũng không có thành công.

Bởi vì không có thành công, trở lại phòng sau, Lưu Kỳ đối với kim chủ một trận khóc lóc kể lể, nghe điện thoại kia đầu kim chủ là đau lòng không thôi, cuối cùng thậm chí lên tiếng muốn cho Đường Khanh ở trong vòng hỗn không đi xuống, lúc này mới đem nàng hống vui vẻ.

Đường Khanh cũng không biết có không có mắt tưởng chỉnh nàng, bay mười mấy giờ, ăn uống no đủ, trước mắt nàng chỉ nghĩ nghỉ ngơi một đêm.

Nhưng mà, liền ở nàng tiến vào phòng kia một cái chớp mắt, nàng lại thất thần, trước mắt này cao lớn soái khí nam nhân, không phải Lục Trạch là ai?

“Lục Trạch, ngươi như thế nào ở chỗ này?”

Lục Trạch tiến lên vòng lấy nàng, ngay sau đó lại cho cái kiểu Pháp hôn nồng nhiệt, tiếp theo mới nói: “Ta không thể ở chỗ này?”

“Đương nhiên có thể,, chỉ là……”

“Được rồi, đừng chỉ là, ta nhớ rõ lại quá ba ngày là ngươi sinh nhật, ta nhưng luyến tiếc ngươi một người một mình ở tha hương ăn sinh nhật, liền tới đây bồi ngươi.”

Đường Khanh hơi lăng, nàng đều quên sinh nhật việc này, rốt cuộc này không phải chính mình chân chính sinh nhật, bất quá nếu Lục Trạch có tâm, kia nàng như thế nào cũng đến tỏ vẻ tỏ vẻ.

“Ta đều đã quên sinh nhật, cảm ơn ngươi còn nhớ rõ ta.” Nói xong, nàng nhón mũi chân, ở trên mặt hắn lưu lại một thực đạm hôn, theo sau mỉm cười nói nói: “Cái này, coi như tạ lễ đi.”

Vắng vẻ nam chủ lâu như vậy, nàng cũng nên hành động một chút, nếu không tiến độ điều cũng sẽ không đi lên a, quả nhiên, ở nàng thân xong sau, liền nghe được hệ thống thanh âm.

“Thế giới hoàn thành chỉ số 78%, trướng năm cái điểm.”

Lục Trạch ở nàng hôn môi sau, có chút nao nao, theo sau hóa thành mừng rỡ như điên, đột nhiên khóa lại nàng đôi môi.

Tự ngày đó sau hắn nội tâm liền vẫn luôn áy náy không thôi, mà nàng đối hắn thái độ cũng so dĩ vãng lãnh đạm, hắn không biết nên như thế nào cầu nàng tha thứ, rốt cuộc sống nhiều năm như vậy, hắn nhưng chưa bao giờ cầu quá bất luận kẻ nào tha thứ, nghĩ nghĩ, liền làm Lâm trợ lý mua trương vé máy bay, đi theo đi tới nước Pháp, vốn tưởng rằng yêu cầu tha thứ còn muốn chút thời gian, lại không nghĩ rằng được đến như vậy cái ngoài ý muốn kinh hỉ.

“Bảo bối nhi, ta quá kinh hỉ, ta cho rằng……”

“Ngươi cho rằng?” Đường Khanh nhướng mày, “Đừng cho là ta sẽ dễ dàng như vậy tha thứ ngươi.”

“Bảo bối nhi, ngươi nói, chỉ cần ngươi nói cái gì, ta toàn bộ đáp ứng.”

Lục Trạch hiển nhiên là quên hắn vì sao sẽ cùng Đường Khanh cãi nhau duyên cớ, cho nên thấy Đường Khanh nói Cố Dĩ Mạt sau, tức khắc sắc mặt trầm xuống dưới.

“Lục Trạch, Dĩ Mạt là ta phòng làm việc duy nhất nghệ sĩ, nàng nếu như bị phong sát, bị người chế giễu chính là ta, huống hồ, ta hiện giờ đều cùng ngươi cùng ở một cái dưới mái hiên, ngươi rốt cuộc còn đang lo lắng cái gì?”

Lục Trạch cũng không nói lên được, trong lòng luôn có một cái cảm giác, mặc dù được đến nàng, nhưng một ngày nào đó, hắn vẫn là sẽ mất đi nàng.

Hắn không nói, Đường Khanh nhất thời cũng không biết nói cái gì, vì thế, hai người lâm vào một trận quỷ dị trầm mặc bên trong, liền ở nàng muốn nói gì thay đổi một chút khi, Lục Trạch như là đột nhiên phát điên giống nhau, đem nàng một phen khiêng lên, đột nhiên ném tới rồi trên giường, theo sau hung hăng ôm lấy nàng.

Đường Khanh bị quăng ngã có chút ngốc, sau đó nàng nghe được đối phương ở nàng bên tai nỉ non, như là sợ hãi cực kỳ, “An Nhiên, ngươi đừng rời khỏi ta được không.”

Vốn định đẩy ra hắn tay, hơi hơi dừng lại, trong khoảng thời gian ngắn, nàng lại có chút không đành lòng, ngay cả hệ thống bảo bảo đều đã quên hắn đã từng mang đến sợ hãi, hơi có chút đồng tình nói: “Hỏi thế gian, tình ái là chi, khiến lứa đôi tử sinh nguyện thề nột.”

“Hảo, không rời đi.” Đường Khanh nói trái lương tâm nói, một bên lại cùng hệ thống nói: “Ai, như vậy một cái bá khí trắc lậu nam nhân, thật đúng là đau lòng a, đang xem nhìn mặt, ai da, càng đau lòng.”

Hệ thống vô tình nói: “Được rồi, ta còn không biết ngươi, ngươi cái này chết nhan khống!”

Đường Khanh buông tay, tỏ vẻ nhan khống tức là chính nghĩa, cho nên nam chủ này sẽ nàng là thật sự cảm thấy có chút đau lòng. Giảng đạo lý, trừ bỏ ngày đó chuyện đó nam chủ kỳ thật vẫn luôn đối nàng thực hảo, cục đá cũng nên bị che nhiệt, chỉ tiếc, nàng cũng chỉ có thể tỏ vẻ đau lòng, vô pháp làm ra quá nhiều đáp lại, nếu không nàng liền phải bị chủ hệ thống quăng ra ngoài.

Lục Trạch trong khoảng thời gian này cũng không có nghỉ ngơi tốt, bất quá nghe được nàng hứa hẹn sau, lại ngoài ý muốn thả lỏng xuống dưới, theo sau, không bao lâu liền lâm vào ngủ say.

Đường Khanh bất đắc dĩ, đã trải qua như vậy nhiều thế giới, nàng lần đầu tiên cảm thấy có chút thực xin lỗi người. So sánh với trước mấy đời nam chủ ngay từ đầu đối nàng các loại không tốt, không phải tay đấm chân đá chính là các loại tra tấn thậm chí còn vài lần thiếu chút nữa toi mạng, nhưng này một đời nam chủ trừ bỏ ngay từ đầu có chút bá đạo ngoại, cơ hồ đối nàng là tất ứng a, nếu nói phía trước mấy đời đi thời điểm tâm lý gánh nặng không như vậy đại, nhưng hiện tại nàng lại cảm thấy chính mình giống kia phụ lòng người giống nhau.

“Hệ thống bảo bảo, kiếp sau đừng ở tìm loại này tương đối ôn nhu người, nhận không nổi a.”

Hệ thống sửng sốt, ngay sau đó mang theo cảnh cáo lời nói nói: “Khanh Khanh, ngươi đừng ngớ ngẩn.”

“Yên tâm, ta còn biết nặng nhẹ.” Đường Khanh vừa nói, một bên lại nghĩ phải nhanh một chút kết thúc thế giới này, nếu không này ôn nhu hương thật đúng là tra tấn người nột, một khi rơi vào đi, tưởng rời đi đã có thể khó khăn a.

Lục Trạch tới đột nhiên, cũng không biết là cố ý vẫn là vô tình, dù sao không ai phát hiện hắn thân ảnh, thẳng đến ba ngày sau, đoàn phim đột nhiên nói có cái ngoài ý muốn kinh hỉ. Ban đầu nàng đảo cũng không đem này ngoài ý muốn kinh hỉ sẽ cùng nàng có quan hệ, thẳng đến đi vào trong yến hội, nhìn đến vị kia ăn mặc áo bành tô, trên mặt mang theo mặt nạ nam tử, lúc này mới nhướng mày bừng tỉnh.

Cái gọi là ngoài ý muốn kinh hỉ chính là cho nàng chúc mừng sinh nhật, đến nỗi đây là ai chủ ý, không cần xem, tất nhiên là trước mắt vị kia tràn ngập thân sĩ hương vị người.

Đoàn phim người còn ở bên cạnh giải thích, mà nhiếp ảnh gia cũng ở một bên cố ý cấp Đường Khanh mấy cái đại đặc tả.

“Hôm nay là An Nhiên sinh nhật, chúng ta cùng mặt khác mấy khách quý thương lượng hạ, quyết định cho nàng một kinh hỉ.” Người chủ trì ở một bên hưng phấn nói, mặt ngoài cùng thường lui tới không thể nghi ngờ, kỳ thật nội tâm lại là một khác phiên cảnh tượng, hắn cũng là hôm qua mới nhận được nhiệm vụ này, một cái khách quý ăn sinh nhật, cũng không phải cái gì đại sự tình, chỉ là mặt trên lại đột nhiên coi trọng lên, thậm chí hôm nay còn xuất hiện nhiều như vậy cấp quan trọng nhân vật, đang xem vị kia ăn mặc áo bành tô nam nhân, nhất cử nhất động đều tràn ngập thượng vị giả hơi thở, ở giới giải trí lăn lộn lâu như vậy, điểm này nhãn lực vẫn phải có. Xem ra, khách quý trung cái gọi là nhất không hậu trường người cũng không đơn giản a, còn hảo hắn ngày thường không như thế nào đắc tội với người, nghĩ vậy, hắn nhìn mắt một bên Lưu Kỳ.

Đường Khanh cười như không cười nhìn vị kia mang theo màu bạc mặt nạ người, đừng tưởng rằng mang theo mặt nạ nàng liền nhận không ra người, loại này bút tích trừ bỏ Lục Trạch còn có thể có ai.

Yến hội thập phần náo nhiệt, khách quý nhóm cũng cùng thường lui tới không thể nghi ngờ, chỉ là Đường Khanh không ngốc, Lục Trạch chiêu thức ấy tất nhiên sẽ khiến cho một ít người chú ý, ở đây chính là có ảnh đế ảnh hậu lại vô dụng cũng là hoa đán tiểu sinh, bất quá bọn họ nội tâm như thế nào, nàng nhưng thật ra không sao cả.

Lưu Kỳ nhìn trước mắt một màn này, nội tâm nói không nên lời ghen ghét, ban đầu cho rằng bất quá là cái tiểu yến hội, lại không nghĩ rằng có thể như vậy náo nhiệt, nhìn nhìn lại chung quanh những cái đó danh nhân, không biết còn tưởng rằng là cái gì lễ trao giải.

Cũng may nàng tuy khí đỏ mắt, lý trí còn ở, vì thế đôi tươi cười tiến lên, “An Nhiên, chúng ta cho ngươi như vậy cái kinh hỉ, ngươi có phải hay không nên có điều tỏ vẻ nha.”

Lời này nếu là bạn tốt nói ra, kia đó là vui đùa lời nói, nhưng Lưu Kỳ là ai, bất quá là bất nhập lưu nhân vật, nàng lời kia vừa thốt ra, hiện trường liền có không ít người cười xem nàng tìm đường chết, nếu nói ban đầu bọn họ còn không rõ ràng lắm Đường Khanh chi tiết, hiện tại chính là không ai dám chọc nàng.

Đường Khanh mặt giãn ra mỉm cười, bất quá ánh mắt lại là hiện lên một tia lạnh băng, “Hẳn là, vừa lúc trước đó vài ngày cân nhắc một bộ vũ đạo.”

Đang ở giới giải trí, cái gì kinh diễm vũ đạo không thấy quá, nguyên bản cũng chỉ nghĩ hảo hảo nịnh hót một phen liền có thể, lại không nghĩ rằng chờ nhìn đến kia vũ đạo sau, tất cả mọi người vì này chấn động.

Ngay cả mồm miệng lanh lợi người chủ trì, này sẽ cũng chỉ sẽ nói vài câu lặp lại nói.

“Oa, oa, siêu mỹ.”

“Thiên nột, mỹ ngây người.”

Lục Trạch không nghĩ bỏ qua Đường Khanh sinh nhật, nhưng lại không nghĩ làm nàng bình đạm quá cái này sinh nhật yến, vì thế liền vận dụng chính mình quyền lợi, tìm tới một đống người cho nàng chúc mừng, mà chính hắn tắc mang theo mặt nạ, như vậy thu được tiếng gió người về sau tại đây vòng luẩn quẩn nội cũng không dám ở chọc nàng, mà hắn cũng sẽ không bại lộ chính mình.

Nguyên bản là hắn tưởng cho nàng một kinh hỉ, lại không nghĩ rằng đến cuối cùng, lại là nàng cho chính mình lớn như vậy một kinh hỉ, nhìn nàng phiên nếu khởi vũ, có như vậy một cái chớp mắt, Lục Trạch có chút hối hận đem này sinh nhật yến làm như vậy lớn, như vậy mỹ vũ, hẳn là chỉ có hắn thưởng thức mới là.

Một vũ kết thúc, Đường Khanh giữa trán đã có một ít mồ hôi mỏng.

“Bêu xấu.” Nàng nói.

Người chủ trì cuối cùng từ kinh diễm trung hồi qua thần, “An Nhiên, có hay không người ta nói ngươi vũ siêu mỹ?”

“Trước kia không có, hiện tại có, chính là ngươi nha.”

“Chuyện này không có khả năng, như vậy đẹp vũ sao không có ai khen?”

Nhìn người chủ trì trừng lớn ánh mắt, Đường Khanh nghịch ngợm nói: “Đó là bởi vì ta trước kia không trước mặt người khác nhảy quá a.”

“Thiên, về sau cũng không thể như vậy, như vậy mỹ vũ cũng không thể mai một a, đại gia nói có phải hay không a.”

Người chủ trì nói khiến cho không ít hưởng ứng, đến nỗi trong lúc này nhiều ít là thiệt tình nhiều ít là nịnh hót, vậy không sao cả, dù sao người chủ trì chỉ cần đạt tới cái này hiệu quả liền có thể.

Kinh diễm qua đi, yến hội còn ở tiếp tục, Đường Khanh tìm cái góc nghỉ ngơi, mà lúc này, lại thấy đến một đôi ăn mặc lễ phục trung niên vợ chồng đi rồi tiến lên.

“Là các ngươi.” Đường Khanh có chút kinh ngạc từ ghế trên đứng lên, trước mắt hai vị này chính là nàng ngày đầu tiên đi vào Pháp quốc khi trợ giúp quá nàng vợ chồng. Bất quá ngắn ngủi kinh ngạc sau, liền khôi phục bình thường, bọn họ có thể xuất hiện ở chỗ này, sợ là Lục Trạch công lao a.

“Cố tiểu thư vừa rồi thật là quá mỹ hiểu rõ.” Vợ chồng kích động nói, phảng phất còn chưa từ kia tràng vũ đạo trung lấy lại tinh thần, “Đúng rồi, không biết kia vũ gọi là gì?”

“Còn chưa lấy tên.”

“Nga, kia thật là quá đáng tiếc, như vậy mỹ vũ đạo thế nhưng còn không có tên.”

Vợ chồng thập phần nhiệt tình, đi thời điểm còn để lại trương danh thiếp cho nàng, danh thiếp cũng không có cái gì chỗ đặc biệt, chỉ là viết cái tên cùng với phòng làm việc địa chỉ cùng điện thoại.

Đường Khanh đem danh thiếp thu hảo, đang muốn trở lại chỗ ngồi khi, bốn phía ánh đèn đột nhiên tối sầm, sau đó lại nghe được người chủ trì nói cái gì trò chơi phân đoạn, làm mọi người trong bóng đêm tìm cái bạn nhảy.

Bốn phía lâm vào một mảnh hắc ám, bất quá bên tai âm nhạc lại còn ở tiếp tục.

Mà đúng lúc này, Đường Khanh đột nhiên cảm giác được chính mình rơi vào rồi một cái ấm áp lại rất là quen thuộc ôm ấp, “Lục Trạch?”

“Bảo bối nhi, ta đột nhiên hối hận.”

Lục Trạch thanh âm từ bên tai vang lên, Đường Khanh hơi hơi mỉm cười, “Hối hận cái gì? Có phải hay không hối hận tổ chức cái này yến hội? Kia vũ, có phải hay không hẳn là chỉ có thể làm ngươi một người xem?” Cùng hắn quen biết lâu như vậy, điểm này hiểu biết vẫn phải có.

“Bảo bối nhi thật thông minh.” Lục Trạch nắm khởi tay nàng, hôn hôn, có chút ai oán nói: “Thật muốn hiện tại liền công bố chuyện của chúng ta, làm tất cả mọi người biết ngươi chỉ thuộc về ta một người.”

Đường Khanh dở khóc dở cười, bất quá lần này nhưng thật ra không ở phản đối, phía trước nàng là tưởng điệu thấp, bất quá lần này tiết mục một bá ra, sợ là tưởng điệu thấp cũng điệu thấp không ra, hơn nữa hệ thống cũng nói cho nàng, cảm nhận được vị kia biến thái giáo thụ hơi thở.

Lục Trạch thấy nàng tuy rằng không có trả lời, lại không có giống trước kia như vậy phản đối, tức khắc trong lòng kinh hỉ không thôi, vừa nghĩ muốn ở lúc nào cơ công bố tin tức này, một bên lại nghĩ như thế nào đem nàng cấp cưới về nhà.

Hắc ám thực mau liền kết thúc, trước mắt chói mắt ánh đèn sáng lên, không ít người nhưng thật ra chú ý Đường Khanh bên này.

Bất quá Đường Khanh lại biểu hiện tự nhiên hào phóng, theo duyên dáng âm nhạc, cùng Lục Trạch bước vào sân nhảy……

Yến hội kết thúc, 《 bước chậm thiên hạ 》 tiếp tục quay chụp, bất quá ở quay chụp sau khi kết thúc, đang chuẩn bị về nước Đường Khanh lại thu được một cái ngoài ý muốn mời, một bộ về kỳ ảo đại tác phẩm, mà đạo diễn, còn lại là tiếng tăm lừng lẫy Alex.

Đường Khanh nguyên bản còn kinh ngạc cùng chính mình cái này cùng Hollywood không hề liên quan Hoa Quốc nữ tinh như thế nào đã bị tiếng tăm lừng lẫy Alex đạo diễn cấp nhớ thương thượng, đãi qua đi cùng đối phương gặp mặt sau, lúc này mới bừng tỉnh, cảm tình chính mình dẫm **** vận, kia đối ở Pháp quốc sân bay gặp được vợ chồng cư nhiên lai lịch không nhỏ a.

Này bộ làm nàng tham dự kỳ ảo cự làm có một vị Á Châu gương mặt tinh linh, trong đó chiếm không ít suất diễn, đạo diễn nguyên bản còn đang ở sầu tìm không thấy vừa lòng diễn viên, bất quá tự ngày đó xem qua nàng nhảy vũ đạo sau, liền lập tức vỗ án quyết định, như vậy có linh khí diễn viên, qua thôn này đã có thể không cái này cửa hàng.

Đường Khanh nhìn nước miếng bay tứ tung, rất có nàng không đáp ứng liền cột lấy nàng đi tham diễn đạo diễn, dở khóc dở cười, nàng chỉ là yêu cầu nhìn xem kịch bản, lại không nói cự tuyệt.

Cuối cùng, Đường Khanh ở đạo diễn cường thế vây xem hạ, đại thể nhìn hạ kịch bản, kịch bản nhưng thật ra không tồi, huống hồ còn có Alex như vậy nổi danh đạo diễn thêm vào, đáp ứng rồi lần này quay chụp.

《 bước chậm thiên hạ 》 đã chiếu phim, du lịch loại gameshow, bên trong lại đều là đương hồng khách quý, tức khắc khiến cho không nhỏ oanh động, bất quá làm mọi người nhất kinh hỉ vẫn là Đường Khanh, nguyên bản nàng nhan phấn liền có không ít, hơn nữa lần đó yến hội vũ đạo sau, tức khắc khiến cho thật lớn oanh động, trong khoảng thời gian ngắn, phiến ước không ngừng, paparazzi càng là vẫn luôn ngồi xổm sân bay, liền chờ nàng trở về.

Đường Khanh tuy không ở quốc nội, bất quá tốt xấu tin tức thời đại, đối quốc nội sự tình vẫn là có điều hiểu biết, chỉ là nàng ở nước ngoài quay chụp Alex kịch còn không có bị tuôn ra tới, ngược lại tuôn ra một đống nàng bị bao dưỡng hắc liêu, xem nàng thập phần…… Vô ngữ.

Cái gọi là hắc liêu kỳ thật cũng không tính bắt gió bắt bóng, đảo đích xác có như vậy mấy trương thật sự ảnh chụp, đến nỗi ảnh chụp nội dung sao, đơn giản chính là nàng cùng Lục Trạch đi ra ngoài khi bị chụp đến, chỉ là ảnh chụp quá mức mơ hồ, làm người có chút thấy không rõ nhà trai là ai.

Ảnh chụp sự kiện vừa ra, Weibo lại một lần không phụ sự mong đợi của mọi người…… Tê liệt.

Có một liền có nhị, một nhà truyền thông tin nóng ra tới, còn lại truyền thông cũng sôi nổi càng phong, trong đó càng là không thiếu nói thẳng nàng bị bao dưỡng linh tinh nói.

Mắt thấy lời đồn đãi bay đầy trời, vị kia lại không có nửa điểm tỏ vẻ, Đường Khanh liền đoán được chúng ta nam chủ đại nhân muốn làm cái gì, nếu thay đổi dĩ vãng, đơn giản hắn một câu, ai dám lắm miệng, nhưng hiện tại sao, hắn có tâm đem sự tình nháo đại.

Phòng làm việc đầu lớn như ngưu, ở phát hiện bình ổn không được việc này sau, chỉ có thể xin giúp đỡ lão bản, kết quả lại được đến hai ngày sau khai hội chiêu đãi ký giả một chuyện.

Các phóng viên mấy ngày nay chính là vội điên rồi, sôi nổi nghĩ bắt được độc nhất vô nhị tin tức, kết quả phát hiện bọn họ cư nhiên liền Đường Khanh ở nơi nào cũng không biết, càng không biết nàng hiện tại người ở nơi nào, cái này nhưng sầu hỏng rồi bọn họ, thẳng đến nhận được tin tức hai ngày sau hội chiêu đãi ký giả, lúc này mới sôi nổi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Lục Trạch kiên nhẫn thực hảo, vẫn luôn đang đợi Đường Khanh tìm hắn, kết quả người không chờ đến lại chờ tới rồi hội chiêu đãi ký giả, liền ở hắn mau nhịn không được tìm nàng khi, rốt cuộc nhận được nàng điện thoại.

“Bảo bối nhi, tìm ta có chuyện gì sao?”

Lục Trạch tự ngày đó sinh nhật yến sau liền về nước, mà Đường Khanh tắc lưu tại nước ngoài quay chụp điện ảnh.

“Không có gì đại sự, hai ngày sau có cái hội chiêu đãi ký giả, ngươi nhớ rõ tham gia.” Đường Khanh nói thực bình tĩnh, phảng phất cũng không phải cái gì đại sự giống nhau.

“Bảo bối nhi kêu ta tham gia hội chiêu đãi ký giả, là có chuyện gì sao?” Điện thoại kia đầu, Lục Trạch trang ngốc, phảng phất thật sự không biết tình giống nhau, bất quá khóe miệng giơ lên tươi cười, lại bán đứng hắn giờ phút này nội tâm.

Đường Khanh cũng không có nhìn đến vẻ mặt của hắn, chỉ là đang nghe đến lời hắn nói sau, tức khắc tức giận đến ngứa răng nói: “Ngươi nói đi?”

Dứt lời, nàng nghe được kia đầu một trận cười khẽ thanh âm, “Bảo bối nhi không tức giận, ta đây cũng là bất đắc dĩ cử chỉ a, rốt cuộc bảo bối nhi như vậy mỹ, ta nếu là không nhân lúc còn sớm đóng dấu, bị người khác đoạt làm sao bây giờ.”

Lục Trạch nói rất là ủy khuất, Đường Khanh không khỏi mắt trợn trắng, cái nào không có mắt dám đoạt, trừ phi chán sống.

Hai ngày quá thực mau, ngày này, Đường Khanh xuất hiện ở S thành quốc tế sân bay, tức khắc khiến cho thật lớn oanh động, một lần đem sân bay đổ chật như nêm cối, cũng may Lục Trạch sớm có chuẩn bị, trực tiếp phái thượng trăm tên bảo tiêu, lúc này mới phá vây mà ra.

Hội chiêu đãi ký giả cảnh tượng định ở Lục Trạch sinh hạ trong đó một gian thất tinh cấp khách sạn đại sảnh, ngày này, các phóng viên sớm chờ đợi ở cửa, liền chờ vai chính xuất hiện.

Chỉ là, Đường Khanh không chờ đến, bọn họ lại chờ tới rồi Lục thị tổng tài —— Lục Trạch.

Lục Trạch một thân màu đen thủ công cao định tây trang xuất hiện ở mọi người trước mặt, cắt may tinh xảo, khí chất ưu nhã, khóe miệng thượng treo tươi cười càng là hoảng đến mọi người có chút dại ra.

Này…… Này một vị như thế nào đột nhiên xuất hiện ở chỗ này? Tuy nói khách sạn này là hắn danh nghĩa xí nghiệp, Đường Khanh cũng coi như tương đối nổi danh tiểu hoa, nhưng xa xa không tới hắn muốn ra mặt trình độ a, mọi người ở đây nghĩ trăm lần cũng không ra hạ, vai chính rốt cuộc khoan thai tới muộn, theo sau, ở mọi người khó hiểu dưới ánh mắt, Lục Trạch ôn nhu đi qua, tiến lên dắt tay nàng.

Lần này, ở đây tất cả mọi người lăng, bất quá cũng gần là một cái chớp mắt, thực mau các loại đèn flash, chụp ảnh tiếng chụp hình từ trong đại sảnh vang lên, ngay sau đó, còn không đợi bọn họ nhập tòa, phóng viên liền kiềm chế không được lập tức đứng lên vấn đề.

“Xin hỏi Lục tiên sinh đột nhiên xuất hiện ở chỗ này có phải hay không bởi vì cố tiểu thư?”

“Xin hỏi Lục tiên sinh cùng cố tiểu thư là cái gì quan hệ?”

“Xin hỏi Lục tiên sinh là như thế nào cùng cố tiểu thư quen biết?”

“Lục tiên sinh hay không bao dưỡng cố tiểu thư?”

Liền ở một đống dò hỏi trong tiếng, đột nhiên xuất hiện như vậy một câu, tức khắc dẫn tới tất cả mọi người đình chỉ vấn đề, vẻ mặt gặp quỷ nhìn về phía kia phóng viên, kia chính là Lục Trạch a! Nếu hắn không thèm để ý Đường Khanh, sao có thể xuất hiện ở chỗ này, cư nhiên xin hỏi loại này vấn đề, quả thực tìm chết.

Đại sảnh lâm vào một trận quỷ dị an tĩnh, Lục Trạch ánh mắt lạnh băng nhìn về phía vị kia vấn đề phóng viên, theo sau, hắn hơi hơi trước khuynh, tiến đến microphone trước, hé mở môi mỏng, lạnh nhạt mở miệng, “Ngươi công ty tên.”

Người nọ bị Lục Trạch vấn đề, hơi hơi sửng sốt, ngay sau đó đầy mặt vui sướng, “Kim bài truyền thông.” Nói xong, lại gấp không chờ nổi nói: “Xin hỏi Lục tiên sinh hay không……”

Còn không đợi hắn nói xong, Lục Trạch đột nhiên đánh gãy, thanh âm băng hàn, “Thỉnh hắn đi ra ngoài.”

Dứt lời, chung quanh bảo tiêu lập tức đi qua, nói là thỉnh, kỳ thật cơ hồ là dùng đuổi. Người nọ đột nhiên bị bảo tiêu nhắc tới tới, sắc mặt tức khắc không tốt, nhưng không đợi hắn nói cái gì, liền bị người mang ra đại sảnh, ném tới rồi ngoài cửa.

Tiểu nhạc đệm qua đi, các phóng viên lại không giống lúc trước như vậy phía sau tiếp trước, rốt cuộc ai cũng không nghĩ bị quăng ra ngoài, trước mắt vị này cũng không phải là bọn họ có thể đắc tội a, đến nỗi mới vừa rồi vị kia kim bài truyền thông người, sách, công ty thỉnh loại người này thật đúng là xui xẻo, ngày mai sợ là có thể nhìn đến kim bài truyền thông biến mất ở cái này vòng luẩn quẩn.

Có chuyện này, cũng không ai dám đưa ra cái gì bén nhọn vấn đề.

“Xin hỏi Lục tiên sinh hay không cùng cố tiểu thư quen biết?” Có phóng viên đứng lên hỏi.

“Quen biết.”

“Xin hỏi Lục tiên sinh cùng cố tiểu thư quan hệ?”

“Tình lữ quan hệ.”

Một câu tình lữ quan hệ tức khắc kích khởi ngàn tầng lãng, kia chính là Lục Trạch a! Tin tức vật cách điện a, bao nhiêu người tưởng đào hắn tin tức, so với Đường Khanh, bọn họ nhưng càng muốn biết về Lục Trạch sự a!

Nhưng mà, ở trả lời xong câu nói kia sau, Lục Trạch liền mang theo Đường Khanh rời đi, vì thế này liền trở thành trong lịch sử ngắn nhất một lần hội chiêu đãi ký giả, chỉ là tuy rằng thời gian đoản, chính là kia nổ mạnh tính quan hệ lại có thể làm người tiêu hóa đã lâu.

Cuộc họp báo thượng, Đường Khanh từ đầu đến cuối một câu đều không có nói, mà lúc này, hệ thống nhưng thật ra mở miệng.

“Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số 88%.”

Nam chủ hẳn là sẽ không hắc hóa, Đường Khanh hiện tại cũng không cần ở nhiều làm công lược ở hắn trên người, chỉ cần tìm được vị kia biến thái giáo thụ có thể.

“Vị kia giáo thụ hơi thở còn có thể tra được sao?”

“Về nước về sau liền không có, xem ra ngươi vẫn là muốn đi một chuyến Pháp quốc.”

“Không có việc gì, dù sao điện ảnh còn không có chụp xong, ở tìm đi.”

Hội chiêu đãi ký giả về sau, Đường Khanh liền trực tiếp về tới Pháp quốc, tốc độ cực nhanh, làm sở hữu các phóng viên đều mông vòng, nguyên bản bọn họ còn muốn tìm đến nàng hiểu biết một chút kỹ càng tỉ mỉ tình huống đâu.

Bất đồng với các phóng viên mông vòng, fan nhưng thật ra nổ tung chảo, kia chính là nam thần kiêm nữ thần vì nhất thể người nột! Nhiều ít năm giới giải trí không xuất hiện quá như vậy một vị, cư nhiên đã có nam phiếu, tức khắc khóc vựng một đoàn mê muội, bất quá khi bọn hắn biết được nam phiếu là Lục Trạch sau, thoáng chốc tất cả đều im tiếng, đây chính là xem mặt thời đại, Lục Trạch kia khuôn mặt có thể so những cái đó nam nghệ sĩ còn muốn soái thượng vài phần, vì thế mọi người sôi nổi tiến lên chúc mừng.

Pháp quốc, hệ thống như cũ nghiêm túc tìm tòi hơi thở, nề hà hơi thở quá đạm, như thế nào cũng vô pháp xác nhận vị nào là chánh chủ, chỉ có thể nhất nhất xóa tra, bất quá bởi vì nhân số đông đảo, nhất thời muốn tìm được vị kia, nhưng thật ra muốn phí một ít thời gian.

Mắt thấy điện ảnh đã tiếp cận kết thúc, Đường Khanh suất diễn cũng không có, nhất thời cũng vô pháp ở lưu tại Pháp quốc, chỉ có thể tạm thời về trước quốc, cũng may những cái đó cùng nàng tiếp xúc quá người, hệ thống đều lưu trữ.

Cùng Lục Trạch tình lữ quan hệ tuy rằng đem giới giải trí nổ tung chảo, bất quá sinh hoạt vẫn là đến tiếp tục, Đường Khanh lục tục tiếp chụp một ít kịch, này trong đó liền có một bộ về tiên hiệp. 《 Ma giới 》, Ma giới chính là một bộ đại chế tác, trong đó quang tài chính đầu nhập liền phân biệt không nhiều lắm gần 1 tỷ, hơn nữa bên trong tham diễn người, các đều là lai lịch không nhỏ, Đường Khanh ở bên trong nhân vật chính là nữ chủ, bổn hẳn là bị người ghen ghét, chỉ là ở mọi người biết là Lục thị đầu tư sau, cũng vô pháp nói cái gì, nhân gia nam phiếu có tiền có nhan, tiêu tiền cấp chính mình nữ phiếu chơi, e ngại các ngươi chuyện gì! Chỉ là vô kỹ thuật diễn nói lại truyền lưu ra tới.

Tất cả mọi người cho rằng Đường Khanh bắt lấy nữ chủ là bởi vì Lục Trạch, lại không biết việc này đảo thật cùng hắn không quan hệ, đó là đạo diễn nhìn lần đó vũ đạo sau, mới điểm danh muốn nàng đương nữ chủ, chẳng qua nàng lười đến giải thích những việc này, thẳng đến Alex đạo diễn kia bộ kỳ ảo kịch chiếu phim, mọi người lúc này mới kinh giác bên trong tinh linh cư nhiên là nàng!

Đang xem xem kia tinh vi kỹ thuật diễn, nháy mắt đem những cái đó nói nàng không kỹ thuật diễn người mặt đều đánh sưng lên.

Lục Trạch ở công bố cùng Đường Khanh quan hệ sau, nhưng thật ra giải trừ Cố Dĩ Mạt phong sát lệnh, dù sao người đều là hắn, Cố Dĩ Mạt tính cái cái gì? Mà không có phong sát lệnh Cố Dĩ Mạt, tự nhiên cũng ở giới giải trí quá hô mưa gọi gió, thậm chí nguyên bản nên mềm lòng thánh mẫu nàng, cư nhiên cùng thế giới tuyến nàng cũng xuất hiện một tia khác biệt, nàng cư nhiên tàn nhẫn đến hạ tâm đem nàng kia toàn gia sốt ruột thân thích tất cả đều xử lý sạch sẽ, ngay cả hệ thống đều đối với nàng thay đổi có chút kinh ngạc.

Bất quá cũng gần là kinh ngạc, rốt cuộc không có nam chủ, Cố Dĩ Mạt cũng không thể xưng là nữ chủ.

Cứ như vậy lại qua một năm, Đường Khanh nhìn kia chút nào bất động nhiệm vụ tiến độ điều, đều mau phát điên, lại bắt không được vị kia biến thái giáo thụ, nàng đều sợ chính mình sẽ luyến tiếc rời đi thế giới này, ôn nhu hương a! Kia chính là ôn nhu hương a! Đáng chết hắc hóa nam chủ chơi khởi ôn nhu tới, quả thực không hề sức chống cự a!

Cũng may, hệ thống rốt cuộc truyền đến tin tức tốt.

“Khanh Khanh, biến thái giáo thụ hơi thở nồng đậm, ngươi ở đi nằm Pháp quốc, ta hẳn là có thể tỏa định hắn.”

“Hảo.”

Đường Khanh lập tức đính đi Pháp quốc vé máy bay, mà liền ở sân bay chờ cơ khi, nàng lại đột nhiên xoát tới rồi như vậy một cái tin giựt gân, trứ danh đạo diễn Alex tai nạn xe cộ trọng thương, sinh mệnh đe dọa.

“Hệ thống……”

“Ngươi nói.”

“Alex tai nạn xe cộ trọng thương, cùng biến thái giáo thụ hơi thở nồng đậm có phải hay không ở một cái thời gian đoạn.”

“Ngươi đợi lát nữa, ta tra một chút.” Hệ thống cũng không có làm nàng đợi lâu, thực mau liền nói: “Kiểm tra đo lường ra thời gian là giống nhau.” Dứt lời, hắn lại nói: “Khanh Khanh, ý của ngươi là biến thái giáo thụ là Alex phu nhân?”

“Tạm thời còn không có xác định, ta chỉ là hoài nghi.”

Đường Khanh có chút không muốn nhìn đến vị kia ôn nhu phu nhân là vị kia biến thái giáo thụ, chỉ là hết thảy đều quá trùng hợp.

Hơn mười giờ sau, Đường Khanh lại một lần xuất hiện ở Pháp quốc quốc tế sân bay, bởi vì phía trước bọn họ đã từng trao đổi quá danh thiếp, cho nên nàng muốn tìm Alex phu nhân đảo không khó. Nàng cũng không có lập tức làm hệ thống xác nhận, mà là đi trước bệnh nặng phòng nhìn Alex.

Lúc này Alex đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, toàn thân đều cắm đầy dụng cụ, thoạt nhìn thập phần không xong.

Hắn phu nhân, lộ ra cửa kính, trước mắt bi thương nhìn hắn, thấp giọng nức nở.

“Phu nhân, Alex sẽ không có việc gì.” Nàng ra tiếng an ủi nói.

Mà lúc này, vốn nên thương tâm Alex phu nhân đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt kiên định nói: “Đúng vậy, sẽ không có việc gì, nhất định sẽ có việc.”

Này nguyên bản chỉ là một cái thương tâm quá độ người an ủi chính mình nói, chỉ là Alex phu nhân ánh mắt lại có chút bất đồng, Đường Khanh thở dài, liên hệ hệ thống, “Hệ thống, kiểm tra hơi thở.”

“Hơi thở kiểm tra trung…… Xác định hơi thở.” Hệ thống nói, “Khanh Khanh, xác định, biến thái giáo thụ là Alex phu nhân.”

Nếu thay đổi trước kia mấy đời, Đường Khanh sẽ không chút do dự giải quyết cái này phiền toái, chỉ là hiện tại lại có chút không hạ thủ được, nàng đột nhiên minh bạch vì sao Alex phu nhân sẽ tìm được Lục Trạch, làm hắn giúp đỡ phòng thí nghiệm, hai cái vì tình sở khốn người, sợ cuối cùng mục đích là vì sống lại chính mình âu yếm người đi, chỉ là cuối cùng âu yếm người không có sống lại thành công, lại gây thành đại họa.

Đều là người đáng thương……

Hệ thống tưởng nhắc nhở Đường Khanh không cần mềm lòng, không hoàn thành nhiệm vụ, cuối cùng bị tội vẫn là chính mình, kết quả lại nghe đến nàng nói: “Hệ thống, ngươi kiểm tra một chút Alex tồn tại tỷ lệ.”

“Ngươi muốn làm cái gì?” Hệ thống tuy rằng như vậy hỏi, lại vẫn là thế nàng kiểm tra Alex.

“Hệ thống thương thành hẳn là có không ít thứ tốt đi, hơn nữa y thuật của ta, đem hắn cứu sống tỷ lệ là nhiều ít?”

Hệ thống sửng sốt, nói: “Ta nhưng thật ra không nghĩ tới phương pháp này.”

“Đó là, bổn tiên nữ chính là không người có thể địch!”

Nghe nàng tự luyến nói, hệ thống đầy đầu hắc tuyến, “Làm người đi Khanh Khanh, người đều là muốn mặt!”

Đường Khanh vẻ mặt đứng đắn, “Vẫn là tiên nữ đi, ngươi nhìn, ta hiện tại còn bị cứng nhắc quy định không chuẩn yêu đương, này còn không phải là tiên nữ quy củ sao.”

Hệ thống: “……” Ngươi nói rất có đạo lý, ta thế nhưng không lời gì để nói.

Hệ thống một bên cùng Đường Khanh đấu võ mồm, bất quá trên tay động tác nhưng thật ra không đình.

“Khanh Khanh, nhưng thật ra có biện pháp cứu Alex, chỉ là hệ thống thương thành đồ vật ngươi cũng biết, trừ phi là khen thưởng vật phẩm, nếu không là yêu cầu tích phân.”

“Ngươi liền trực tiếp nói cho ta nhiều ít tích phân đi.”

“Ngươi trước mấy đời thêm đi lên tích phân tổng cộng là 59 phân, nhưng là dược vật tích phân yêu cầu 100 phân, cũng chính là liền tính ngươi lấy ra sở hữu tích phân, ngươi còn chưa đủ.”

“……” Đường Khanh hết chỗ nói rồi một trận, nói: “Có thể chịu nợ sao?”

“Có thể là có thể, nhưng là ngươi xác định muốn làm như vậy? Một khi chịu nợ, thế giới tiếp theo đem tiến vào khó khăn hình thức.”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, rốt cuộc là ở chung hồi lâu người, hơn nữa Alex vợ chồng đối nàng cũng thực hảo, nhiệm vụ nàng nhất định phải hoàn thành, nhưng nàng cũng không phải cái loại này lãnh khốc vô tình người, tích phân có thể lại kiếm, người đã chết, Alex phu nhân nhất định sẽ hắc hóa.

“Đem dược lấy đến đây đi.”

Hệ thống cũng không có ở khuyên ngăn đi, nào đó trình độ đi lên nói, so với lãnh khốc vô tình ký chủ, hắn vẫn là càng thích Đường Khanh như vậy, tuy nói sẽ cùng nàng đấu võ mồm, nhưng kia cũng chỉ là bạn tốt gian chơi đùa.

Đường Khanh trong tay thực mau xuất hiện một viên thuốc viên, nàng nắm tay trung dược, hít sâu một hơi, lúc này mới đối Alex phu nhân nói: “Phu nhân, nếu ta có thể cứu Alex tiên sinh, ngươi có thể đáp ứng ta một sự kiện sao?”

Alex phu nhân kỳ thật trong lòng đã sớm biết lấy hiện tại chữa bệnh trình độ, cứu Alex cơ hồ không có khả năng, nàng trước kia đi học thời điểm, chủ tu đó là sinh vật loại, thậm chí tốt nghiệp sau cũng vẫn luôn ở phòng thí nghiệm công tác, chỉ là gặp được Alex sau, lúc này mới đình chỉ sinh vật nghiên cứu, trước mắt Alex bệnh nặng, nàng không có khả năng từ bỏ hắn, cho nên ở ngay từ đầu liền nghĩ phải dùng trước kia đã làm sinh vật thực nghiệm, tới cứu trị hắn.

Chỉ là, trước mắt vị này nhìn như bất quá hai mươi mấy tuổi người ta nói có thể cứu trị Alex, nàng cũng không tin tưởng. Rốt cuộc, cùng nàng vài lần tiếp xúc, nàng cũng phát hiện nàng đối chữa bệnh, sinh vật những cái đó lĩnh vực, có thể nói là dốt đặc cán mai.

Đường Khanh thấy nàng không nói, toại lại nói: “Phu nhân, nói vậy ngài trong lòng cũng rõ ràng, cứu trị Alex tiên sinh tỷ lệ có bao nhiêu đại, ta đoán ngài hiện tại nghĩ kiến tạo một cái sinh vật phòng thí nghiệm dùng để cứu trị hắn, chỉ là ngài có vài phần nắm chắc có thể đem hắn thành công cứu trở về?”

Bỗng nhiên bị người giảng ra trong lòng bí mật, Alex phu nhân không kinh ngạc không có khả năng, nàng cảnh giác nhìn về phía nàng, đang muốn nói cái gì, lại nghe nàng lại lần nữa mở miệng.

“Phu nhân, chúng ta Hoa Quốc có câu ngạn ngữ, kêu ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa, nếu ngài cũng không có nắm chắc đem hắn đã cứu tới, không ngại liền dùng dùng ta biện pháp.”

Alex phu nhân bị nàng nói có chút tâm động, liền ở nàng cuối cùng bị nàng thuyết phục sau, lại thấy nàng lấy ra một viên màu đen thuốc viên, đưa tới.

“Phu nhân, thỉnh đem này viên dược cấp Alex tiên sinh ăn vào, chờ hắn tỉnh lại, ngươi lại cho ta biết.”

Alex phu nhân nửa tin nửa ngờ, ở do dự một ngày sau, nghe được bác sĩ lại một lần hạ bệnh tình nguy kịch thông tri khi, liền không ở do dự, thừa dịp một lần thăm hỏi cơ hội, tránh đi hộ sĩ, đem dược uy đi xuống.

Nàng đối với này viên dược có thể cứu trị Alex cũng không tin tưởng, rốt cuộc tại đây một ngày thời gian nội, nàng đã từng nghiên cứu quá này viên thuốc viên thành phần, chỉ là thực đáng tiếc, rất nhiều đồ vật nàng phát hiện căn bản không tồn tại trên thế giới này, cũng đúng là như thế, nàng lúc này mới làm cái này lớn mật hành động.

Đường Khanh vẫn luôn oa ở khách sạn nội, thường thường cùng Lục Trạch video trò chuyện một chút.

“Bảo bối nhi, ngươi ở không trở lại, liền phải không đuổi kịp thứ kim ưng thưởng lễ trao giải.”

“Này không có ngươi? Ta nếu là đoạt giải, ngươi liền lấy người nhà thân phận thay ta lãnh thưởng hảo.”

Lục Trạch vốn định thúc giục nàng nhanh lên về nước, lại không nghĩ rằng cư nhiên được đến như vậy một cái hồi đáp, nghĩ nghĩ, ngoài ý muốn cảm thấy cũng không tệ lắm.

“Muốn ta thế ngươi lãnh thưởng cũng đúng, ngươi đến đáp ứng ta một điều kiện.”

“Hành đi, điều kiện tùy ngươi khai.”

“Ngươi đều không hỏi ta khai điều kiện?”

Đường Khanh thập phần yên tâm Lục Trạch, chủ yếu là hắn khai những cái đó điều kiện, tất nhiên là ở nàng tiếp thu trong phạm vi, lấy hắn hiện tại đối nàng thái độ, lại không có khả năng hại nàng, cho nên hoàn toàn không Nhiệt Hà lo lắng.

Lục Trạch tâm tình rất tốt, ngay cả khóe miệng tươi cười cũng gia tăng vài phần.

“Đây chính là ngươi nói a.”

Dứt lời, hắn lại nghe đến đối phương video trung truyền đến dồn dập tiếng đập cửa.

“Ngươi chờ một chút, ta đi mở cửa.” Đường Khanh nói, liền đi tới cửa.

Ngoài cửa đứng người không phải người khác, đúng là Alex phu nhân, này sẽ nàng một phản lúc trước bi thương, trong mắt tràn ngập kinh hỉ.

“Cố tiểu thư, Alex tỉnh, ngươi có thể theo ta đi tranh bệnh viện sao?”

Nhìn đối phương như thế kích động, Đường Khanh thập phần bình tĩnh, “Có thể, ngươi trước làm ta cùng ta bạn trai nói cá biệt.”

Alex phu nhân nghe vậy, lúc này mới cảm thấy chính mình thất lễ.

Video tuy không có nhắm ngay cửa, bất quá hai bên đối thoại Lục Trạch nghe rõ ràng, hắn có chút nghi hoặc vì sao Alex tỉnh, hắn phu nhân lại tới tìm hắn tương lai phu nhân?

Đường Khanh cùng Lục Trạch nói một tiếng sau, liền đóng lại máy tính, cùng Alex phu nhân cùng đi trước bệnh viện, đối với Alex tỉnh lại, toàn bộ bệnh viện này sẽ đều chấn kinh rồi, chủ trị bác sĩ càng là một tấc cũng không rời đãi ở Alex bên cạnh, muốn nhìn xem vì sao sẽ xuất hiện kỳ tích.

Alex tuy rằng tỉnh lại, bất quá chân bộ gặp đòn nghiêm trọng, rất có khả năng đời này đều đứng dậy không nổi, bất quá này đối với hắn mà nói đã là thực tốt tin tức, một đôi chân cùng chính mình mệnh, hắn vẫn là càng thiên hướng chính mình mệnh.

Alex phu nhân lại đây khi, Alex vừa lúc vừa mới đã ngủ, thấy thế, Đường Khanh cũng không lãng phí thời gian.

“Phu nhân, ta đợi lát nữa sẽ thay Alex cứu vớt, hắn chân hẳn là cũng có thể khôi phục, chỉ là lại lần nữa phía trước, ngươi có thể đáp ứng ta một cái yêu cầu sao?”

Nếu nói trước kia nàng còn chưa tin Đường Khanh bản lĩnh, từ chính mình trượng phu tỉnh lại, nàng đối trước mắt vị này dung mạo bất phàm cô nương chính là từ đáy lòng bội phục.

“Ngươi nói, ta nhất định cái gì đều đáp ứng.”

“Đệ nhất, về thuốc viên một chuyện ta hy vọng ngươi có thể bảo mật, đệ nhị, ta hy vọng ngươi đời này đều đừng đụng ngươi lúc trước muốn kiến tạo phòng thí nghiệm.”

Alex đều tỉnh, phòng thí nghiệm một chuyện tự nhiên là không có hứng thú.

“Hảo, ta đáp ứng ngươi.”

Đường Khanh ở Pháp quốc lưu lại nửa tháng, trong lúc lâu lâu tới cửa thế Alex tiến hành châm cứu, mà lúc này, quốc nội kim ưng thưởng lễ trao giải chính như hỏa như đồ bắt đầu phát sóng trực tiếp.

Kim ưng thưởng chính là Hoa Quốc nhất cụ quyền uy một lần lễ trao giải, tất cả mọi người thập phần coi trọng hắn giải thưởng, trừ bỏ Đường Khanh, có thể nói là không một người vắng họp, bất quá trước mặt mọi người người nhìn Đường Khanh ghế ngồi Lục Trạch khi, nói không kinh ngạc đó là gạt người.

Pháp quốc mỗ tòa biệt thự nội, Đường Khanh nhìn trên máy tính phát sóng trực tiếp, nhìn hình ảnh trung một vị tràn đầy hạnh phúc tuổi trẻ nam tử, khóe miệng hơi hơi gợi lên.

“An Nhiên hôm nay có việc không thể tham gia lễ trao giải, mà ta làm nàng người nhà, lần này thưởng liền thế nàng cầm.”

Người chủ trì trên mặt treo tươi cười, nội tâm lại là tâm kinh động phách, liền sợ nói sai một câu, chọc vị này sát thần không vui, làm chính mình vô pháp ở trong vòng sinh tồn.

“Lục tiên sinh làm An Nhiên bạn trai thế nàng tham dự lần này lễ trao giải, có phải hay không ý nghĩa hai người chuyện tốt mau tiếp cận?”

Lục Trạch một tay cầm đại biểu cho ảnh hậu thưởng tòa, đối với camera chậm rãi cười, thanh âm ôn nhu vô cùng, “An Nhiên, chờ ngươi về nước, chúng ta kết hôn đi.”

Lục Trạch đã thâm tình lại nghiêm túc, này dáng vẻ mặc cho ai nhìn đều sẽ không thờ ơ, Đường Khanh cũng không ngoại lệ, bất quá cảm động cũng chỉ có một cái chớp mắt, rốt cuộc nàng không thể tùy hứng cũng vô pháp tùy hứng, mà đương hệ thống ở nàng bên tai vang lên quen thuộc thanh âm, nàng liền biết nên cùng hắn từ biệt.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 40

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Mãn phân hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 1

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 100

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Không gian


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.