Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 28: Phiên ngoại thế giới :Tiểu Tam Nhi cùng linhThời không quản lý cục mới vừa thành lập không bao lâu, nhân thủ khan hiếm, hơn nữa bọn họ một đám chưa bao giờ thâm nhập hiểu biết quá các giống loài hệ thống, vì thế, Chủ Thần ban phát một cái mệnh lệnh, làm sở hữu hệ thống đều lấy ký chủ hình thức, đi hoàn thành nhiệm vụ.

Thời không quản lý cục nội, một đám tiểu hệ thống ríu rít, hiển nhiên là đối nhiệm vụ lần này thập phần cảm thấy hứng thú, ngay cả một ít tư lịch thâm hậu người cũng đều thập phần tò mò, đương nhiên, những người này cũng không đại biểu toàn bộ, liền tỷ như linh.

Hệ thống là ấn nước cờ tự tới phân chia, con số càng nhỏ, xếp hạng cũng liền càng cao, liền tỷ như linh, kia chính là cơ hồ bao trùm ở chủ hệ thống tồn tại, thậm chí từ trước còn có lời đồn đãi, là bởi vì linh không nghĩ đương chủ hệ thống, mới có thể đến phiên hiện tại này một vị đi lên, đương nhiên, này đó cũng chỉ là nhắn lại, bởi vì không có một hệ thống tìm chết, muốn đi chứng thực một phen.

Quản lý cục nội, nhiệm vụ này đây rút thăm tới quyết định, có bắt được tinh tế loại, cũng có bắt được thú nhân loại, đương nhiên liền hoa hoa thảo thảo đều có, mà trong đó linh bắt được chính là nhân loại, mà Tiểu Tam Nhi, hắn bắt được còn lại là thần thú.

Vài vị lấy con số mệnh danh hệ thống quan hệ đều pha giai, Tiểu Tam Nhi thấy chính mình bắt được chính là thần thú, đương trường liền vui vẻ lên.

Hệ thống cũng sẽ sợ nhàm chán, nếu là bắt được không thể động hoa cỏ cây cối, còn muốn ở thế giới kia quá cả đời, ngẫm lại liền cảm thấy đáng sợ, thần thú liền bất đồng, kia chính là linh vật, đi nào đều sẽ bị người cung lên!

“Các vị các huynh đệ, xem ra chúng ta muốn liền tạm thời phân biệt một chút!” Tiểu Tam Nhi tâm tình không tồi, trước khi đi còn cùng chính mình mấy cái muốn tốt hệ thống nói một tiếng, thuận đường còn hỏi chính mình tốt nhất vị kia bạn tốt.

Hệ thống, hỉ nộ ai nhạc hẳn là nhìn không ra tới, cũng không biết vì sao, vị này ở đối mặt Tiểu Tam Nhi cáo biệt khi, tựa hồ là dâng lên một tia ý cười.

“Thần thú a, đó chính là nhân loại thế giới, ta vừa lúc trừu đến nhân loại, nói không chừng chúng ta còn sẽ có duyên gặp nhau.”

“Đó là không có khả năng, chủ hệ thống nói, một cái thế giới một hệ thống, sẽ không lặp lại.” Nói, Tiểu Tam Nhi phất phất tay, cùng chi cáo biệt, “Được rồi, ca ca ta đi rồi, ngươi nhưng đừng nghĩ ta.”

Đương vài lần hệ thống, lần đầu tiên chính mình xoay người đương ký chủ, loại cảm giác này vẫn là thực mới lạ.

Hệ thống ở cảm nhận được một trận trời đất quay cuồng lúc sau, hắn liền lâm vào hôn mê, này một hôn mê cũng không biết trải qua bao lâu, chỉ biết là chờ hắn tỉnh lại khi, bốn phía trắng xoá một mảnh, tựa hồ rất là rét lạnh.

Hắn giật giật thân hình, phát hiện chính mình trên đầu dài quá hai sừng, phía sau còn có điều cái đuôi nhỏ, tựa hồ là thực uy phong bộ dáng.

Đã là thần thú, đó là có thần lực, trời giá rét này, hắn cũng không cảm thấy rét lạnh, ngược lại là chơi tâm nổi lên, bắt đầu ở trên nền tuyết đánh lên vòng luẩn quẩn, chờ chơi đùa một hồi, tựa hồ là mệt mỏi, hắn mới rốt cuộc ngừng lại.

“Ai nha, bốn con chân ngắn nhỏ đâu, này thần thú có điểm không uy phong a.”

Nguyên tưởng rằng sẽ thực uy phong Tiểu Tam Nhi thấy thế, duỗi duỗi chân, tựa hồ là có điểm ghét bỏ.

“Thôi, dù sao hội trưởng đại, mặc kệ.”

Thần thú kỳ lân, trên trời dưới đất cũng liền như vậy một con, thân phận tự nhiên là tôn quý vô cùng, đáng tiếc năm đó một trận chiến hắn thể lực bị hao tổn, hôn mê cùng ngọc hư dưới chân núi, đãi lại tỉnh lại sớm đã là cảnh còn người mất, nhân loại tiến vào kỷ nguyên mới, đối hiện đại kỷ nguyên người tới nói, này đó cũng liền thành viễn cổ truyền thuyết, bọn họ càng thờ phụng khoa học, mọi việc cũng càng thích hướng khoa học góc độ phát triển.

Tiểu Tam Nhi tiếp thu trong đầu ký ức, tâm tình thập phần không tồi, hắn vốn dĩ liền thích náo nhiệt, biết được hiện giờ nhân loại đã không giống viễn cổ như vậy không thú vị, đương nhiên là cao hứng không thôi.

“Được rồi, có đến chơi!”

Nói đến tận đây, hắn thả người nhảy, lại trợn mắt, bốn phía đã là đại biến, không hề là băng thiên tuyết địa, mà là bốn mùa như xuân khe núi cốc gian, suối nước chậm rãi chảy xuống, hắn đứng ở cách đó không xa, đều có thể cảm giác được trong đó mát lạnh, làm người cả người lông tóc đều thư giãn lên, rất là thích ý.

Này khe núi cốc đều không phải là hẻo lánh ít dấu chân người, tương phản, làm du lịch thắng địa, mỗi ngày du khách đều là nối liền không dứt lại đây.

Tiểu Tam Nhi nhưng không nghĩ lấy thần thú bộ dáng thế nhân, lắc mình biến hoá, liền biến thành ước chừng mười bảy tám tuổi nhẹ nhàng tiểu thiếu niên, nói đến, kỳ lân làm trên trời dưới đất duy nhất một con, là không có giới tính, điểm này nhưng thật ra cùng chính mình bản thân giống nhau.

Tiểu Tam Nhi vẫn là thiên hướng thích nam tính, không vì gì, nữ hài tử tổng cho người ta cảm giác quá mức mảnh mai, hắn càng thích nam tử khí khái một chút.

Nhân loại sơn cốc đều không phải là chưa thấy qua, nhưng lần này từ ký chủ trong đầu ra tới, loại này đệ nhất thị giác, luôn là thực mới lạ, này đây, bộ dáng của hắn nhưng thật ra cùng bình thường chứng kiến du khách cũng không bất đồng.

Sơn cốc rất lớn, nhưng mà đi tới đi tới, hắn bước chân lại đột nhiên ngừng lại.

Mấy ngày hôm trước hạ quá mưa nhỏ, thổ nhưỡng cây cối gian còn tàn lưu vệt nước, đi đường cũng có vài phần lầy lội, hơn nữa hôm nay vẫn chưa có ánh mặt trời, toàn bộ sơn cốc gian không khí đều cảm thấy âm u, nếu là người khác cũng nhiều lắm cảm thấy ông trời không chiều lòng người, nhưng làm thần thú, Tiểu Tam Nhi lại nhận thấy được nơi nào không thích hợp.

Này cổ không thích hợp cũng không rõ ràng, mà là như có như không, như thanh phong phất quá, không dấu vết, nhưng cố tình đụng vào hắn.

Sơn cốc du khách đông đảo, nhưng bên này lại có cái chuyên hút nhân loại dương khí tinh quái, bởi vì đại bộ phận du khách đều sẽ không ở chỗ này lưu lại mấy ngày chi trường, cho nên bị hút dương khí cũng hoàn toàn không nhiều, nhiều lắm là làm người về nhà tiểu bệnh một hồi, thậm chí nếu là bát tự trọng, khả năng liền bệnh đều sẽ không sinh.

Trường hợp nói loại này tiểu đánh tiểu nháo cũng không tính hành vi phạm tội ác liệt, khá vậy không biết gia hỏa này có phải hay không quá mức lòng tham, đương nó nhận thấy được Tiểu Tam Nhi sau khi xuất hiện, liền bắt đầu ngo ngoe rục rịch, tựa hồ là muốn đem hắn chiếm cho riêng mình.

Cảm giác được chung quanh phong bắt đầu không thích hợp, Tiểu Tam Nhi một tiếng cười lạnh.

“Không biết tự lượng sức mình.”

Liền thần thú đều tưởng gồm thâu, cũng không sợ bị sặc tử!

Tiểu Tam Nhi đối quay chung quanh ở chính mình bên người phong cũng không để ý, ngược lại là chờ đối phương lộ ra dấu vết, toại càng chạy càng xa, cố ý hướng một ít hẻo lánh địa phương đi đến.

Nguyên bản hắn nhưng thật ra tưởng tìm cái góc hảo động thủ, nhưng không nghĩ tới lại thấy được một chỗ thập phần cẩu huyết cốt truyện.

********, vốn là nhân chi thường tình, nhưng thiên hai vị này lá gan cũng đặc lớn, thế nhưng thích ở vùng ngoại ô cẩu thả, thật sự là có ngại bộ mặt.

Hắn cố ý khụ một tiếng, nguyên muốn cho đối phương dừng lại, nào biết, hai vị này quả thực đột phá hắn điểm mấu chốt, lại là mời hắn cùng tiến đến.

“Nha, là cái đáng yêu tiểu đệ đệ đâu.”

“A, đôi mắt đều xem thẳng, sợ là còn chưa khai quá huân a.”

“Ha ha ha, thân ái nói chính là, ngươi xem, tiểu đệ đệ một người, liền huân cũng chưa khai quá, ngươi nói chúng ta muốn mời hắn cùng nhau sao?”

“Ngươi định đoạt.”

Này một nam một nữ thực khoái ý thấy liền đạt thành nhất trí, nghe được Tiểu Tam Nhi mục trừng cẩu ngốc, rất muốn hỏi một câu, các ngươi nhưng nghe qua hắn ý kiến không? Còn có, ai xem các ngươi đem đôi mắt xem thẳng, làm hệ thống, cái gì tuấn nam mỹ nữ chưa thấy qua, hắn bất quá là bị các ngươi này không biết xấu hổ hành động kinh tới rồi mà thôi!

Tiểu Tam Nhi mặt dần dần trầm xuống dưới, vừa định phất tay áo rời đi, nhưng dưới chân lại tựa hồ bị thứ gì cấp cuốn lấy, lại là làm hắn vô pháp rời đi.

Nhíu mày, đảo không phải nói không thể thoát thân, mà là hắn muốn nhìn một chút, đến tột cùng là cái gì không có mắt đồ vật, liền hắn đều dám đến quấy rầy.

Mắt thường vô pháp thấy hắc khí từ bốn phương tám hướng vọt tới, đãi đi vào hắn chung quanh, kia âm trầm trầm hắc khí tựa hồ là bị thức tỉnh rồi giống nhau, không hề thong thả hành động, mà là nhanh chóng hướng trong thân thể hắn ăn mòn, này nếu thay đổi người bình thường, sợ là đã sớm mất mạng, đáng tiếc, hắn là thần thú, này đó hắc khí còn chưa tụ lại tới gần hắn bên người, cũng đã tự động bị rửa sạch sạch sẽ.

Hắn không có việc gì, nhưng cách đó không xa kia đối cẩu thả nam nữ liền thảm, bất quá chớp mắt công phu, nữ bộ mặt dữ tợn, nam sắc mặt xanh mét.

Đảo không phải hắn không nghĩ ra tay cứu người, mà là này hắc khí tốc độ mau vượt quá hắn tưởng tượng, chờ đến hắn muốn động thủ, kia hai người đã không có hơi thở.

Nguyên bản liền nhăn mày càng ngày càng thâm, đồng tình nhìn mắt nàng kia, liền đem tầm mắt chuyển dời đến kia nam tử trên người, nam tử ti trạng nhưng thật ra không nữ tử như vậy thê thảm, không vì cái gì khác, nếu là hắn không nhìn lầm, kia đoàn hắc khí tựa hồ là muốn gặp hắn dùng để làm con rối vật dẫn.

Quả nhiên, kia nam ở ngã xuống đất không bao lâu, liền lấy kỳ quái thả vặn vẹo tư thế từ trên mặt đất đứng lên, nhìn tiểu thần thú ánh mắt, cũng là tham lam vô cùng.

“Không nghĩ tới hiện giờ thế gian này, lại vẫn có thể có như vậy có linh khí đồ vật, mỹ vị, thật là quá mỹ vị.” Hắn vừa nói, một bên hướng tới Tiểu Tam Nhi đi đến, cái mũi còn khoa trương làm ra ngửi hành động, làm người nhìn liền cảm thấy ghê tởm đến cực điểm.

Tiểu Tam Nhi híp mắt, cười, “Ngươi là thứ gì.”

“Ngươi không cần biết, dù sao ngươi thực mau liền sẽ trở thành ta đồ ăn trong mâm. Khặc khặc khặc khặc ~~”

Tiếng cười quá mức thê lương, Tiểu Tam Nhi đương trường liền mắt trợn trắng, nguyên tưởng rằng sơn gian tinh quái tuy hút dương khí, nhưng rốt cuộc không đả thương người tánh mạng, hắn cũng lười đến làm cái gì thay trời hành đạo chúa cứu thế, nhưng trước mắt bất đồng, này rách nát ngoạn ý lá gan tựa hồ là rất lớn, hắn cũng không phải không đả thương người, mà là ở chọn người, này trăm ngàn năm qua, người thường hắn là không có hứng thú, nhưng nếu là thay đổi một ít có linh khí, sợ là sớm đã chết thảm ở trong tay hắn, hiện giờ càng là không biết trời cao đất dày nghĩ đến gồm thâu kỳ lân!

Tiểu Tam Nhi nếu là ở bên này bị hắn ăn hoặc là bị thương, trở về sợ là phải bị đồng liêu nhóm cười đã chết.

Từ hệ thống chuyển biến thành ký chủ còn không có làm hắn nhạc a bao lâu, liền đụng phải như vậy cái sốt ruột ngoạn ý, Tiểu Tam Nhi tâm tình thực không xong, hắn tâm tình một tao, liền thập phần muốn đánh người, vì thế cánh tay duỗi ra, một cái thuấn di, trực tiếp đi tới kia nam tử trước mặt, sau đó hơi hơi mỉm cười, “Muốn ăn ta, liền ngươi như vậy cái sốt ruột ngoạn ý, cũng không rải phao nước tiểu nhìn xem kia đức hạnh!”

Kỳ lân sức lực vô cùng lớn vô cùng, trực tiếp động thủ khai tư, đó là có thể thông qua thân thể trực tiếp xé rách linh hồn, này đây, kia nam tử lúc trước còn cuồng vọng kiêu ngạo, thực mau liền trợn tròn mắt.

“A a a……”

Thân thể bị xé rách thống khổ làm hắn thống khổ thét chói tai, hắn bắt đầu sợ hãi, bắt đầu sợ hãi, hắn chỉ biết người này linh khí dư thừa, lại không biết hắn đến tột cùng là ai, núi rừng gian nhật tử quá mức thích ý, hắn đều đã quên nhân ngoại hữu nhân, sơn ngoại có sơn cái này cách nói.

“Ngươi đến tột cùng là ai, đến tột cùng là ai!”

“Lăn ngươi rách nát đồ vật, chỉ bằng ngươi cũng có thể biết tiểu gia tên huý?”

Tiểu Tam Nhi động tác nhẹ nhàng, thực mau liền đem hắc khí từ nhân thể trung rút ra, mà ở bị rút ra nhân thể kia trong nháy mắt, hắc khí muốn thoát đi, đem chính mình biến thành vô số khí thể, như nhau phía trước tới khi bộ dáng, tùy thời đào tẩu, nhưng ai biết, kỳ lân cũng không phải dễ chọc, lăng là đem hắn tụ ở bên nhau, vô pháp tản ra.

Hắc khí bắt đầu táo bạo, chạy trốn loại sự tình này nó không phải chưa làm qua, nhưng đến nay không người có thể phá, nhưng trước mắt người này, lại là dễ như trở bàn tay phá.

“Ngươi ngươi ngươi…… Ngươi đến tột cùng là ai……”

“Nói ngươi không xứng biết, lời nói như thế nào còn nhiều như vậy?” Tiểu Tam Nhi bĩu môi, nhanh hơn trong tay động tác, thực mau, hắc ảnh thể tích càng súc càng nhỏ, mà liền ở nó chỉ còn nắm tay như vậy lớn nhỏ khi, Tiểu Tam Nhi giảo phá ngón tay, một giọt hồng diễm diễm máu tươi theo hắn mượt mà ngón tay dứt lời, chỉ nghe tư lạp một tiếng, liền phảng phất một giọt nước trong tích nhập nóng bỏng nước luộc trung, nháy mắt kích khởi vô số hỏa hoa.

Làm thần thú, kỳ lân huyết có tinh lọc công năng, mà cái này hắc ảnh, chính là từ nhân loại ác niệm sở thành, là vì tà vật, đương máu tươi tích nhập kia trong nháy mắt, làm tà vật, nó đương trường liền hôi phi yên diệt, không bao giờ thừa cái gì.

Bao phủ ở sơn cốc gian mây đen dần dần tiêu tán, thực mau, một tia nắng mặt trời chiếu xạ mà xuống, đuổi đi sở hữu âm lãnh.

Tiểu Tam Nhi hít sâu một hơi, không có tà ám sơn cốc, quả nhiên không khí tươi mát không ít.

Vỗ vỗ trên người không tồn tại tro bụi, vốn định rời đi, nhưng ai biết liền ở hắn xoay người kia trong nháy mắt, lại thấy một vị ước chừng hai mươi tuổi nam tử ngơ ngẩn mà nhìn chính mình, trong mắt tràn đầy kinh ngạc.

“Đại…… Đại sư!”

Tiểu Tam Nhi:?

“Không biết đại sư như thế nào xưng hô, tại hạ Không Động phái thứ hai mươi chín đại đệ tử, vân hạc bái kiến!”

Sơn gian tà ám người khác không biết, làm tu chân phái vẫn là biết được, nguyên bản phái đệ tử tiến đến treo cổ, nhưng ai biết gặp như vậy vừa ra, rốt cuộc là tồn tại hơn ba trăm năm tà ám, tu vi vẫn là có điểm, nhưng vị này thiếu niên lại là trong khoảnh khắc đem này huỷ diệt, đây là kiểu gì tu vi a! Nhưng mà thiếu niên bộ dáng xa lạ, làm Không Động phái đệ tử, lại là thấy cũng chưa gặp qua.

Lòng hiếu kỳ sử dụng hạ, hắn lúc này mới tiến lên chào hỏi.

Tu chân phái ra như vậy một vị thanh niên tài tuấn, nếu là bị mai một, vậy quá đáng tiếc.

Tiểu Tam Nhi chỉ chỉ chính mình, hỏi: “Đại sư, ta?”

“Đúng vậy.”

Bởi vì thế gian linh khí giảm bớt, thế gian này mọi người bắt đầu tôn trọng khoa học, tu chân phái đều không bằng năm đó rầm rộ, cho nên, vân hạc nhiều ít cũng tồn tương giao tâm.

Tiểu Tam Nhi không hiểu này trong đó méo mó đạo đạo, rất là khiêm tốn nói: “Đại sư không dám nhận, ta còn có việc, ngươi thỉnh tự tiện.” Nói xong, ôm quyền nói thanh cáo từ liền rời đi.

Vân hạc nhìn đại sư đi như thế tiêu sái, tâm liền cùng bị miêu cào giống nhau, hận không thể theo sau, nhưng cố tình đại sư không muốn cùng hắn kết giao, nếu là chết triền không bỏ, sợ là sẽ chọc đối phương giận, chỉ có thể mắt trông mong nhìn hắn rời đi, cuối cùng ra roi thúc ngựa trở lại Không Động phái, tìm người vẽ bức họa, chạy tới dò hỏi nhà mình sư phụ.

Kỳ lân gương mặt thật ai cũng chưa thấy qua, cũng hoặc là ngay cả kỳ lân loại này thần thú rất nhiều người cũng tưởng truyền thuyết, cho nên đừng nói hắn sư phụ, chính là hắn tổ sư cũng chưa chắc biết được, đương nhiên, đây là lời phía sau.

Hiện giờ Tiểu Tam Nhi rời đi sơn cốc, vừa định tìm một chỗ nếm thử nhân gian mỹ thực, lại đột nhiên nghĩ đến chính mình không mang tiền! Cả người đều lập tức trở nên uể oải vô cùng.

Thần thú lại như thế nào, không có tiền lên, còn không phải nghèo túng cùng cái gì giống nhau, sớm biết rằng mới vừa rồi liền không trang thanh cao, làm tên kia thỉnh chính mình ăn cơm a.

Hắn phiền muộn nhìn Nông Gia Nhạc, nghe bay tới đồ ăn hương, rất là không vui.

Không có tiền làm khó anh hùng hán, nhưng Tiểu Tam Nhi thân là kỳ lân, nhiều ít vẫn là có chút tác dụng, liền tỷ như hắn liếc mắt một cái nhìn lại liền nhìn đến trong đó có vị tiên sinh thần hồn không xong.

Một người thần hồn không xong thực dễ dàng xảy ra chuyện, trực tiếp nhất chính là sinh hồn ly thể, cuối cùng chết bất đắc kỳ tử mà chết, nhưng lại vừa thấy, vị tiên sinh này mệnh cách tựa hồ lại không như vậy kém, rốt cuộc như vậy nồng đậm chân long mây tía, thật đúng là hiếm thấy.

Loại này mệnh cách người nói chung đều là đại phú đại quý người, nhưng mà vị này tựa hồ phá lệ đặc biệt.

Tưởng xuất thần, bất tri bất giác, hắn lại là hướng tới vị kia tiên sinh phương hướng đi đến, đãi dừng lại bước chân, nghe được kia đặc thuộc về nam tính từ tính thanh âm, lúc này mới đột nhiên dừng lại bước chân.

“Vị này tiểu tiên sinh có việc?”

Tiểu Tam Nhi cũng là gặp qua đại việc đời, cái dạng gì tuấn nam mỹ nữ chưa thấy qua, nhưng trước mắt vị này, lại thực sự làm hắn ngây ngẩn cả người.

Một đôi thiển sắc hai tròng mắt, thanh nhã như sương mù, mũi cao thẳng, môi hình có thể nói hoàn mỹ, hơn nữa kia lược hiện trắng nõn da thịt, hắc ngọc đầu tóc, Tiểu Tam Nhi lần đầu tiên minh bạch, cái gì kêu sắc đẹp.

Kia tiên sinh hơi hơi mỉm cười, lưỡng đạo mày rậm phiếm ôn nhu gợn sóng, cong cong, liếc mắt một cái nhìn qua đi, Tiểu Tam Nhi cũng đi theo cười ngây ngô.

Hắn nhưng thật ra không ngại, nhưng hắn bên người người lại là nhíu mày, nhỏ giọng nói: “Dung tiên sinh, tiểu tâm vì thượng.”

Dung Tuyên lại là không thèm để ý, ngược lại nói: “Này tiểu hài nhi rất thú vị, không cần lo lắng.”

Vừa mới dứt lời, thấy Tiểu Tam Nhi đáng xấu hổ nuốt nuốt nước miếng, hắn hơi hơi nhướng mày, hỏi: “Đói bụng?”

Đói nhưng thật ra không đói bụng, làm thần thú, cũng không cần mỗi ngày ăn cơm, nhưng thiên này Nông Gia Nhạc đồ ăn làm thập phần ngon miệng, quang nghe mùi vị đều cảm thấy mỹ vị, nghĩ nghĩ, Tiểu Tam Nhi da mặt dày gật đầu, “Ân, trên người không có tiền.”

Dung Tuyên tuy rằng nho nhã như quý công tử, nhưng làm thần thú Tiểu Tam Nhi lại cũng không kém, quanh thân khí chất sạch sẽ, đại đại đôi mắt, sáng ngời như kiểu nguyệt, trắng nõn trên da thịt cặp kia lộ ra nhàn nhạt đào hồng nhạt cánh môi giờ phút này tuy dương ngây ngô cười, nhưng xứng với kia tuấn mỹ ngũ quan, nhưng thật ra giống cái lạc đường tiểu vương tử, làm nhân tâm sinh thương hại.

“Nếu đói bụng, vậy ngồi xuống ăn đi.” Nói, hắn lại phân phó người cầm phó chén đũa lại đây.

Người chung quanh còn tưởng ngăn trở, nhưng cuối cùng ở hắn đạm mạc dưới ánh mắt, rốt cuộc cấm thanh, không hề mở miệng.

Tiểu Tam Nhi cũng không khách khí, ngồi xuống liền phàm ăn, chờ hắn ăn xong, trên bàn nào còn có tàn lượng, tất cả đều bị thổi quét mà hết.

Nhìn hắn rất gầy, lại không nghĩ rằng có thể ăn nhiều như vậy, thực sự làm người chung quanh kinh ngạc không thôi.

Tiểu Tam Nhi thấy thế, có chút ngượng ngùng xoa xoa đầu, lung tung cấp chính mình tìm cái lấy cớ, “Cái kia, lâu lắm không ăn cơm, một không cẩn thận ăn nhiều, ngươi đừng để ý a.”

Dung Tuyên nhưng thật ra thần sắc như thường, như cũ ôn nhuận như nước, “Không quan hệ, ta một người cũng ăn không hết nhiều như vậy.”

Tiểu Tam Nhi làm hệ thống, là biết nhân loại yêu cầu bằng hữu, mà hiện giờ hắn từ thần thú chuyển làm người hình, tự nhiên cũng là yêu cầu, phía trước vị kia vân hạc tuy rằng nói thành khẩn, nhưng ánh mắt kia tổng làm hắn có chút không thoải mái, ngược lại vị này, ôn ôn nhuận nhuận, thập phần thoải mái.

“Đại ca ca mời ta ăn cơm, làm cảm tạ, ta cảm thấy ta phải cố ý nhắc nhở ngươi một câu.”

Nhìn hắn nói nghiêm trang, Dung Tuyên nhưng thật ra tò mò hỏi: “Nhắc nhở cái gì?”

“Thái dương xuống núi chi hỏa thiết không thể ra cửa, nếu là thật sự không có biện pháp, cũng cần thiết muốn tìm cái bát tự trọng người bồi. Còn có, có chút nơi có thể tránh đi liền tránh đi, tỷ như bệnh viện, tỷ như có người qua đời địa phương.”

Dung Tuyên nhưng thật ra bình tĩnh, nhưng hắn bên người người lại là có chút kinh ngạc nhìn về phía hắn.

Nguyên tưởng rằng chỉ là cái rời nhà trốn đi tiểu hài nhi, không nghĩ tới có vài cái tử a. Đáng tiếc, này đó dặn dò những cái đó cái gọi là đại sư tất cả đều nói qua.

Tiểu Tam Nhi phía trước cách đến xa xem cũng không rõ ràng, này sẽ nhưng thật ra có thể nhận thấy được người này trên người có trấn hồn ngọc, chỉ là này ngọc linh khí bắt đầu yếu bớt, cứ thế mãi, sợ là chung có hao hết kia một ngày.

“Đại ca ca, ngươi trong cổ kia ngọc bội có không cho ta mượn vừa thấy?”

Những người khác sắc mặt đại biến, trong cổ này ngọc bội người khác không biết, bọn họ này đó từ nhỏ đi theo tiên sinh người lại là thực minh bạch, này ngọc bội đại biểu cái gì, thấy tiên sinh tựa muốn tháo xuống, lập tức nói: “Tiên sinh, trăm triệu không thể!”

Dung Tuyên lại là không sao cả nói: “Không có việc gì, ta cùng với này tiểu hài nhi có duyên, hắn muốn xem liền xem đi.”

Kỳ lân lại nói tiếp thật đúng là cái bảo bối, mặc kệ là sừng vẫn là huyết, tùy tùy tiện tiện đều là đại bổ đồ vật, mà đối này thần hồn không xong người tới nói, dùng để trấn hồn đảo cũng là có thể.

Tiểu Tam Nhi cũng không có đem chính mình huyết đút cho hắn, mà là sấn này chưa chuẩn bị tích lấy máu nhập này ngọc bội bên trong.

“Nột, cho ngươi.” Nói xong, làm thỉnh chính mình ăn cơm cái này ân tình, hắn lại nói: “Này ngọc bội liền tính là tắm rửa cũng không thể gỡ xuống tới.”

Thấy hắn nói nghiêm túc, Dung Tuyên lại là gật gật đầu, “Hảo, y ngươi.”

Người chung quanh cảm thấy hôm nay tiên sinh có chút không thích hợp, thường lui tới tiên sinh tuy một bộ nho nhã bộ dáng, nhưng này nho nhã trung tổng mang theo vài phần lạnh nhạt, làm người vô pháp thân cận, nhưng lúc này đây lại bằng không, như là thực thích này tiểu hài nhi giống nhau, rất là dung túng hắn.

Tiểu Tam Nhi ăn uống no đủ, cũng thập phần thức thời, cũng không quấy rầy, chỉ là nói câu, “Ta ăn no, đúng rồi, nếu là ngày nào đó này ngọc bội uy lực thu nhỏ, ngươi có thể lại đến tìm ta.”

Một lần nữa đem ngọc bội lấy về, Dung Tuyên trong mắt hiện lên một sợi có thể không thấy kinh ngạc, đeo hơn hai mươi năm ngọc bội, cho dù có một tia biến hóa hắn đều có thể phát hiện, càng đừng nói hiện tại.

“Ngươi phải đi?” Đem ngọc bội một lần nữa mang về cổ, một cổ chưa bao giờ từng có thân thể thượng thoải mái làm hắn thích ý nheo lại đôi mắt, “Nhưng ta muốn như thế nào lại liên hệ ngươi đâu?”

“Này đơn giản.” Tiểu Tam Nhi từ chính mình trên đầu nắm xuống dưới mấy cây tóc, đưa qua, “Thiêu ta là có thể cảm giác được.”

Dung Tuyên nhìn này mấy cây như tơ lụa tóc đẹp, hơi hơi mỉm cười, nhưng thật ra thu xuống dưới, “Hảo, vậy cảm ơn vị này tiểu bằng hữu.”

Bên người mấy người giống như gặp quỷ giống nhau nhìn bọn họ, lại xem kia tóc, tuy nói màu sắc so với bọn hắn tốt một chút, khá vậy chỉ là tóc a, thiêu tóc là có thể định vị, này tiểu hài nhi hay là cái ngốc đi.

Đáng tiếc, bọn họ chủ tử cũng chưa mở miệng, bọn họ cũng chỉ có thể ở trong lòng yên lặng phun tào.

Tiểu Tam Nhi thực thích trước mắt vị này thoải mái đại ca ca, khá vậy biết mạo muội đi theo, sẽ chỉ làm người phản cảm, còn không bằng làm chính hắn tới tìm hắn, dù sao gia hỏa này bát tự quá nhẹ, trấn hồn ngọc cũng chỉ có thể bảo hắn nhất thời.

“Được rồi, ta đi lạp, cúi chào ~” Tiểu Tam Nhi đi không có gì lưu luyến, hắn hiện giờ tuy rằng không có tiền, nhưng cũng không gây trở ngại hắn đi ra ngoài từng trải, tỷ như hiện giờ nhân loại phát triển đến tình trạng gì, lại tỷ như thế nào mới có thể làm đến giờ tiền.

Rốt cuộc tiền tuy rằng không phải vạn năng, nhưng không có tiền lại là trăm triệu không thể, hắn còn muốn bắt tiền đi mua ăn uống đâu.

Phố xá sầm uất đầu đường, ngư long hỗn tạp, Tiểu Tam Nhi đứng ở chữ thập góc đường, yên lặng ngồi xổm xuống dưới.

Nguyên tưởng rằng tất cả mọi người đều thờ phụng khoa học, tiểu yêu tiểu quái liền ít đi, không nghĩ tới, vẫn là có rất nhiều sao, có thể ở nhân loại phố xá sầm uất sinh tồn, hẳn là có không ít có thể làm đến tiền thủ đoạn đi.

Nghĩ vậy, hắn như là chỉ thoả mãn tiểu miêu nhi, vừa lòng cười.

Tiểu yêu quái chính ẩn núp ở trong bóng tối, đảo không phải vì hại người, chúng nó loại này tiểu yêu quái, nếu là dám ở nháo sự trung nháo sự, không ra nửa ngày, là có thể thi cốt vô tồn, đừng nhìn nhân loại yếu đuối mong manh, còn là có không ít đại năng cùng nhân loại hợp tác, còn cố ý sáng lập cái bộ môn, kêu thứ chín bộ môn, thứ chín bộ môn thập phần thần bí, tuy là chúng nó này đó tinh quái cũng chỉ là nghe nói có vài cái đại năng đảm nhiệm các khu tổ trưởng, lại nhiều chúng nó liền không hiểu được.

Trước mắt tuy rằng trời tối, khả nhân loại phát triển quá lợi hại, ánh đèn sáng choang cùng ban ngày vô dị, chúng nó có một bộ phận cũng đơn giản quá nổi lên mặt trời mọc mà làm mặt trời lặn mà tức nhật tử, này sẽ, chúng nó đang ngủ, nhưng không nghĩ tới mới ngủ đến một nửa, đột nhiên có một cổ lực lượng cường đại thẳng bức mà đến.

Thượng cổ thần thú, linh khí thuần túy, lực lượng có thể nói khủng bố, Tiểu Tam Nhi chẳng qua thả ra một ít uy áp, liền cả kinh toàn bộ thành thị tiểu yêu quái run bần bật.

Đối tiểu yêu quái tới nói, loại này đại năng kia đều là không thể trêu vào, chỉ có thể cung, trước mắt nháo ra lớn như vậy động tĩnh, một đám sôi nổi thật cẩn thận dò ra đầu.

Kết quả cái gì đều còn không có nhìn đến, đã bị nắm ra tới.

Tiểu Tam Nhi cũng không nghĩ khó xử chúng nó, cảm giác được trên người chúng nó cũng không nhân loại huyết khí, lúc này mới kiều chân bắt chéo, miệng còn treo không biết từ nơi nào chiết tới cỏ đuôi chó, cực kỳ giống tiểu lưu manh, đương nhiên, mặc dù là giống, kia cũng là lớn lên tuấn mỹ phi phàm tiểu lưu manh.

“Nói đi, này khu lão đại là ai? Kêu nó lại đây.”

Tiểu yêu quái trầm mê với sắc đẹp, ánh mắt đầu tiên trực tiếp xem ngây người, chúng nó đảo không phải bởi vì hắn mỹ mạo, chúng nó nhìn trúng chính là nội tại, như thế thuần túy linh khí, liền cùng nhân loại nghiện ma túy giống nhau, làm người trầm luân.

Thấy thế, Tiểu Tam Nhi buồn cười nhìn nó, “Ta đẹp sao?”

Đẹp cũng tự nhiên là cực hảo xem, tiểu yêu quái chưa thấy qua cái gì việc đời, lập tức gật đầu, “Đẹp.”

Tiểu Tam Nhi vui vẻ, “Xem ngươi như thế thật tinh mắt phân thượng, ta cũng không vì khó ngươi, ngươi liền đem các ngươi này khu lão đại cho ta gọi tới.”

Đại lão tới tìm nhà mình lão đại, tiểu yêu quái nào dám không từ, nghĩ đến phía trước uy áp, tức khắc run bần bật nói: “Hảo, đại lão thỉnh chờ một lát.”

Này khu lão đại là chỉ con nhện tinh, nhìn thấy Tiểu Tam Nhi kia một khắc, nàng hai mắt đều tỏa ánh sáng, vốn đang tưởng cái gì tạp bãi, đã có thể hướng về phía này tướng mạo, này linh khí, liền tính là tạp bãi nàng cũng hoan nghênh a.

“Ai nha, không biết vị này tiểu ca ca như thế nào xưng hô?”

Tiểu Tam Nhi nghĩ đến chính mình xếp hạng, nói thanh, “Ta xếp hạng đệ tam.”

Con nhện tinh cũng là cơ trí, lập tức lại nói: “Ai nha, là tiểu tam gia nha, ngài đại giá quang lâm có gì phải làm sao đâu? Ta nha, nếu là có cái gì có thể giúp được với, ngài cứ việc mở miệng.”

Cùng tiểu yêu quái không nghe, này con nhện tinh cũng là thượng ngàn năm đạo hạnh, đến bây giờ còn không có cái gì là nhìn không ra bản chất, nhưng này một vị nàng rõ ràng không có nhận thấy được nhân loại hơi thở, khá vậy nhìn không thấu đến tột cùng là cái gì.

Tiểu Tam Nhi cà lơ phất phơ mỉm cười, “Không có gì, sơ tới quý mà, cũng không biết các ngươi nơi này có cái gì nghề tương đối tới tiền mau.”

Con nhện tinh:???

Sở hữu tiểu quái:???

Chúng nó không nghe lầm, vị này một vị đại lão cư nhiên còn thiếu tiền?!

Tiểu Tam Nhi nói bằng phẳng, thấy chúng nó há hốc mồm, nhưng thật ra nhướng mày hỏi: “Như thế nào? Có cái gì lý do khó nói?”

Con nhện tinh phản ứng cực nhanh, vừa nghe lời này, liền đoán vị này đại lão có lẽ phía trước đều ở mỗ núi sâu rừng già không có xuất thế, cho nên mới sẽ đối đương kim không hiểu biết, tưởng tượng đến này, nàng nhưng thật ra nổi lên tâm tư.

Nàng tuy có ngàn năm đạo hạnh, nhưng cùng một ít chân chính đại quái tướng so, vẫn là có chút chênh lệch, cho nên hiện giờ tới vị nhìn không ra đạo hạnh, nàng nhưng thật ra tồn kết giao chi tâm.

“Tiểu tam gia, ngài thiếu tiền?”

“Ân.”

“Dễ làm! Ta nơi nào nha, vừa lúc thiếu vị giám đốc, ngài nếu là không chê, không bằng liền đi ta nơi nào.” Nói xong, con nhện tinh lại hào phóng nói: “Mỗi ngày đi làm bốn giờ, còn có song hưu tiết ngày nghỉ nghỉ đông các loại.”

Bên cạnh tiểu quái nghe được đôi mắt đều thẳng, con nhện tinh kia địa phương, khi nào có như vậy tốt phúc lợi? Đương nhiên, chúng nó cũng chỉ có thể hâm mộ, ai làm chúng nó tu vi thấp.

Tiểu Tam Nhi bỉnh thể nghiệm nhân sinh ý tưởng, lập tức gật đầu, “Có thể.”

Con nhện tinh thấy hắn đáp ứng, một trương vũ mị mặt cười kia kêu một cái thoải mái, “Kia cảm tình hảo, tiểu tam gia còn không có chỗ ở đi? Nếu là không chê, không bằng…… Liền trụ nhà ta?”

Tiểu Tam Nhi nhưng không ngốc, vừa nghe lời này, hắn cười, “Không được, ta thích không có chỗ ở cố định cảm giác.”

“Vậy được rồi.” Con nhện tinh cười có chút đáng tiếc, “Tiểu tam gia dùng cơm chiều sao?”

“Không có.”

“Ngài nếu không chê, ta cho ngài cử cái tiếp phong yến?”

“Kia cảm tình hảo.”

“Được rồi, ngài bên này thỉnh.”

Con nhện tinh tư thái làm đủ, tuy có một ít tâm tư, lại cũng hiểu đúng mực, Tiểu Tam Nhi không phản cảm, liền cùng nàng cùng nhau đi tới nàng kia trong tiệm.

Nói là trong tiệm, kỳ thật là cái quán bar, bên trong ngư long hỗn tạp, liếc mắt một cái nhìn lại, có một nửa trở lên đều là tinh quái, nhân loại cũng có, rốt cuộc tinh quái đạo hạnh, nhân loại có thể so không thượng, kia phong tình, kia tư thái, cũng coi như một đạo lượng lệ phong cảnh tuyến.

Màn đêm buông xuống, đúng là quán bar nhất náo nhiệt thời điểm, có người thấy bàn ti quán bar lão bản nương mang theo vị tuấn mỹ tiểu công tử tiến vào, một đám đều tò mò không thôi, có nóng vội, đều trực tiếp dán lên rồi.

“Tiểu soái ca? Tới uống một chén sao?”

Cùng phía trước đối Tiểu Tam Nhi nhiệt tình bất đồng, lần này con nhện tinh lại là lạnh nhạt vô cùng, một cái lăn tự, liền lộ ra băng tra, đem những cái đó ngo ngoe rục rịch người tất cả đều ngăn chặn.

Tống cổ xong không có mắt, con nhện tinh thần tình biến đổi, tiếp tục nhiệt tình lại cung kính nói: “Tiểu tam gia, ngài bên này thỉnh.”

Này tư thế vừa ra, người khác nhưng thật ra không dám ở hành động thiếu suy nghĩ, có thể làm bàn ti lão bản nương như thế khom lưng cúi đầu, sợ là địa vị không đơn giản a.

Tiểu Tam Nhi cuối cùng là ăn tới rồi một đốn mỹ mỹ bữa tối, cũng thuận tiện hiểu biết hạ này bàn ti quán bar giá thị trường, con nhện tinh nói là thỉnh hắn làm giám đốc, lại là đem hắn cung, hắn thuộc hạ quang trợ lý liền bốn cái, còn không đề cập tới bí thư loại này, trên cơ bản việc lớn việc nhỏ đều không cần hắn ra ngựa, hắn chỉ cần mỗi ngày chạy quán bar uống uống tiểu rượu, cùng tiểu cô nương nhảy nhảy tiểu vũ có thể.

Tiểu Tam Nhi đối này sinh hoạt thực vừa lòng, liền như vậy qua một vòng, hôm nay, hắn đang ở trên quầy bar uống tiểu rượu, ánh mắt không thể nghi ngờ đảo qua cửa, lại thấy một vị cực kỳ quen mắt nam tử cùng mặt khác mấy người cùng nhau đi đến.

“Dung Tuyên, không phải ta nói, nhà này quán bar tới vị cực phẩm, ta dạo quán bar vô số, chưa bao giờ gặp qua như thế cực phẩm.”

Hắn nói vẻ mặt say mê, Dung Tuyên lại là vẻ mặt đạm nhiên, kia đạm nhiên cùng này ồn ào quán bar so sánh với, có vẻ có vài phần không hợp nhau.

“Ngươi đại buổi tối đem ta gọi tới, chính là vì nhìn cái gì cực phẩm? Ngươi cũng đừng quên, ngươi cùng ông nội của ta nói chuyện.”

“Ta đương nhiên biết, nhưng vị kia đại sư liền hảo kia khẩu, thích tới quán bar. Huống chi, ngươi hiện tại ngọc bội có điều bất đồng, còn sợ buổi tối ra tới?”

Dung Tuyên cũng không có nói cái gì, chỉ là tựa hồ nhận thấy được có nói tầm mắt dừng ở trên người mình, không khỏi chậm rãi ngước mắt, này vừa thấy, từ trước đến nay bình tĩnh mặt cũng có vài phần kinh ngạc.

Kia bạn tốt thấy thế, cười xấu xa tiến lên nói: “Xem đi, ta chưa nói sai, là cực phẩm đi.”

Dung Tuyên cười nhạt, không chút để ý gật đầu, bộ dáng rất là có lệ.

Bạn tốt còn tưởng đang nói cái gì, nhưng vị kia cực phẩm giám đốc lại chính mình từ ghế trên đi xuống tới, còn hướng tới bọn họ đi đến, kia tư thế, bạn tốt tức khắc đứng ngồi không yên.

“Dung Tuyên, ta…… Ta kia gì quần áo loạn không loạn, kiểu tóc như thế nào?”

Dung Tuyên tự nhiên là không để ý đến hắn, nhưng thật ra Tiểu Tam Nhi, từ trước đến nay treo tươi cười khuôn mặt nhỏ giờ phút này trầm xuống dưới, hắn đi đến Dung Tuyên trước mặt, nhíu mày không vui nói: “Ta không phải cùng ngươi đã nói buổi tối có thể không ra tận lực đừng ra tới sao? Ngươi còn hướng loại địa phương này chạy? Ngươi không muốn sống nữa?”

“Vừa vặn có chút việc, liền ra tới.” Bị người răn dạy, Dung Tuyên vẫn chưa sinh khí, cả người như cũ mỉm cười kỳ người, thậm chí nếu là nhìn kỹ, cặp kia từ trước đến nay đạm mạc hai tròng mắt đều mang theo mỉm cười.

Đây là rất khó đến, hắn bạn tốt lúc trước còn ở vì giám đốc lại đây kích động, này sẽ cả người đều chấn kinh rồi.

“Ngọa tào, Dung Tuyên ngươi nhận thức?”

“Nhận thức.” Dung Tuyên nói: “Lúc trước nhận thức thần bí cao nhân, chính là vị này.”

Bạn tốt lại lần nữa khiếp sợ, vẫn luôn cho rằng cao nhân đều là đầy đầu đầu bạc, tuổi hơn trăm lão nhân, nhưng ai có thể nghĩ đến, hắn thế nhưng như thế tuổi trẻ.

Tiểu Tam Nhi làm lơ vị này kích động bạn tốt, như cũ nhíu mày nhìn hắn, “Ngươi không nên tới loại địa phương này, ta đưa ngươi trở về.”

Dung Tuyên lại nói: “Nhưng ta tới đều tới, huống chi, có ngươi ở, hẳn là không đại sự đi.”

Đột nhiên bị người như thế tín nhiệm, Tiểu Tam Nhi có chút thụ sủng nhược kinh, hắn gãi gãi đầu, ngượng ngùng nói: “Tuy nói ta tại đây đích xác có thể bảo ngươi bình an, nhưng tổng không thể vẫn luôn đi theo ngươi, ngươi nói ngươi lúc này đi trên đường nếu là ra chuyện gì, nhà ngươi người đến lượt nóng nảy. Đúng rồi, ta phía trước cho ngươi đầu tóc đâu?”

Nói đến này, Dung Tuyên ánh mắt ảm đạm, thở dài, “Bị trong nhà người hầu đánh mất.”

Tiểu Tam Nhi vừa nghe, cũng không tức giận, tựa hồ là bởi vì hắn lộ ra khuôn mặt u sầu, ngược lại an ủi nói: “Không có việc gì không có việc gì, tóc sao, vốn dĩ liền dễ dàng ném, này không trách ngươi, nếu không ta tự cấp ngươi mấy cây?”

Không biết vì sao, hắn tổng cảm thấy trước mắt người này yếu đuối mong manh, yêu cầu hảo hảo che chở.

Nghe vậy, Dung Tuyên tươi sáng cười, “Đương nhiên hảo a, lần này ta nhất định hảo hảo bảo tồn.”

“Ngươi uống điểm cái gì?” Tốt xấu chính mình hiện giờ cũng là giám đốc, thỉnh cá nhân vẫn là thỉnh khởi, “Ta thỉnh ngươi uống?”

Dung Tuyên hỏi: “Ta không có tới quá loại này nơi sân, không bằng ngươi đề cử một chút?”

“Hảo a, bất quá ngươi thân thể kém, cồn cao không đề cử uống, không bằng liền uống điểm rượu trái cây đi.”

“Nghe ngươi.”

Này sẽ nếu là có những người khác quen biết người, Tiểu Tam Nhi khẳng định sẽ ôm đối phương hô to ngoan ngoãn đáng yêu, lớn lên như vậy mỹ, lại nghe lời, thật là rất khó được, quan trọng nhất chính là cười rộ lên, quả thực làm người như tắm mình trong gió xuân a.

Dung Tuyên bạn tốt nếu là biết bạn tốt bị người nghĩ như vậy, nhất định sẽ hộc máu mà chết, 1 mét 88 đại cao cái cùng ngoan ngoãn đáng yêu dính không đến một chút biên a! Đến nỗi nghe lời, kia càng là thiên phương dạ đàm, dung thị tập đoàn tiểu thiếu gia, đó là có tiếng phúc hắc quỷ kế nhiều a!

Bạn tốt cũng coi như kiến thức quá, nhìn này hai người tầm mắt, tổng cảm thấy có cổ quái.

“Đại sư mời khách, ta đây cung kính không bằng tuân mệnh, như vậy đi, ta cũng cùng nhau uống rượu trái cây.” Hắn cười tủm tỉm mà nói, hoàn toàn không có nửa điểm ngượng ngùng.

Tiểu Tam Nhi cũng không phải người nhỏ mọn, lập tức làm người phục vụ chuẩn bị hai ly rượu trái cây.

Vừa uống vừa nói chuyện phiếm, thực mau Tiểu Tam Nhi liền biết hắn là tới chờ cái gì đại sư, này vừa nghe, càng không chịu đi rồi, kiều chân bắt chéo, cười tủm tỉm nói: “Nếu là đại sư, ta cũng nhận thức nhận thức.”

Dung Tuyên không ý kiến, hắn bạn tốt càng không ý kiến.

Vị kia đại sư vẫn chưa làm cho bọn họ đợi lâu, bất quá hơn mười phút, liền phong trần mệt mỏi đuổi lại đây, nhìn kia một thân nhăn dúm dó quần áo, tổng cảm thấy cùng đại sư không đáp biên.

Kia trung niên nam tử cũng biết chính mình có chút chật vật, giải thích nói: “Phía trước cho người ta xem phong thuỷ, không nghĩ tới kia địa phương có cổ quái, thiếu chút nữa bị chôn. Ba vị, mong rằng mạc để ý a.”

Dung Tuyên nhìn không ra cái gì, không nói. Hắn bạn tốt nhưng thật ra cái náo nhiệt, lập tức nói: “Không có việc gì, phong thuỷ có nguy hiểm, chúng ta đều hiểu được, kia đại sư, không bằng chúng ta nói chính đề, ta vị này bằng hữu……”

Hắn còn chưa nói xong, Tiểu Tam Nhi trong tay chén rượu thật mạnh phóng tới trên bàn, hắn cười như không cười, nhìn vị này cái gọi là đại sư, khóe môi hơi kiều, có chút trào phúng nói: “Đầu năm nay, đại sư cấp bậc như vậy thấp? Liền chồn đều có thể xưng một tiếng đại sư a, nga, ta đã quên, chồn còn có cái Hoàng Đại Tiên xưng hô, thất kính thất kính a.”

Lời này vừa nói ra, trung niên nam tử sắc mặt đại biến, còn không đợi hắn mở miệng, Tiểu Tam Nhi tiếp tục nói: “Ngươi cùng ta nói nói, ngươi đều có cái gì bản lĩnh, có thể trấn kia ngọc bội.”

Từ phía trước nói chuyện phiếm đã biết được, ngày đó lúc sau dung gia người cũng cảm giác được kia ngọc bội không thích hợp, lập tức thỉnh đại sư, nhưng mời đến đại sư tay vừa mới chạm vào kia ngọc bội, lập tức đem tay rụt trở về, hô to chính mình không bản lĩnh, liền như vậy đi rồi.

Kia đại sư phản ứng thật sự quá kỳ quái, dung gia không dám qua loa, lập tức mở tiệc chiêu đãi tứ phương, đáng tiếc, này thế đạo chân chính có người có bản lĩnh vốn là không nhiều lắm.

Hắn bạn tốt biết được việc này, lúc này mới nhờ người tìm như vậy vị hoàng đại sư, chỉ là ai cũng không nghĩ tới, cái gọi là hoàng đại sư cư nhiên là chỉ chồn!

Dung Tuyên nhưng thật ra rất phối hợp, ở Tiểu Tam Nhi nói ra kia lời nói lúc sau, trực tiếp đem ngọc bội ném qua đi. Trung niên nam tử cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống, mà khi hắn nhìn đến kia cái ngọc bội sau, tức khắc sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, “Này…… Này ta tiếp không được.”

“Như thế nào sẽ tiếp không được đâu, ngươi phía sau người đều còn không có mở miệng đâu, như thế nào liền tiếp không được?”

Tiểu Tam Nhi hùng hổ doạ người, trung niên nam tử trắng bệch trên mặt đã mồ hôi lạnh chảy ròng, “Ta không hiểu ngươi đang nói cái gì.”

“Ngươi hiểu!”

“Ta…… Ta……”

Chồn tuy mặt lộ vẻ sợ hãi, lại vẫn là cắn chặt khớp hàm.

Tiểu Tam Nhi nói: “Ngươi không chịu mở miệng cũng không cái gọi là, dù sao chờ ta tìm được kia sau lưng người, ngươi cũng liền không có lưu lại tất yếu. Dù sao, ngươi hẳn là cũng hiểu, giống ngươi loại này chết ở bàn ti quán bar, cũng sẽ không khiến cho cái gì khủng hoảng.”

Hắn nói xong lời cuối cùng, rõ ràng nói vẻ mặt không sao cả, nhưng chồn lại biết, hắn cũng không phải nói giỡn.

“Ta…… Ta cũng là bị buộc, ta cũng không nghĩ a. Hiện giờ, nhân loại thực lực không yếu, ta cũng không đáng không có việc gì đi đắc tội với người loại, nhưng ta cũng không có biện pháp. Kia…… Người nọ bắt lão bà của ta hài tử, ta chỉ có thể nghe lệnh.”

Vị này hoàng đại sư, nguyên bản ở A thành cũng là có chút thể diện, phong thuỷ mặt trên sự tình, rất nhiều người đều nguyện ý thỉnh hắn, cho nên Dung Tuyên bạn tốt mới có thể tìm được hắn.

“Dung Tuyên, ngươi tin tưởng ta, ta không biết việc này a!” Bạn tốt lập tức giải thích, hắn thật đúng là xuất phát từ hảo tâm, nhưng không nghĩ tới chính mình bị người bày một đạo!

Dung Tuyên uống rượu trái cây, thong thả ung dung nói: “Ngươi như vậy xuẩn, ta đương nhiên không có hoài nghi ngươi.”

Bạn tốt một ngụm lão huyết đều mau nhổ ra, nhưng thiên dung thiếu gia như cũ bình tĩnh như lúc ban đầu, nếu nói sánh bằng nơi nào bất đồng, chính là cặp mắt kia, lại là nhìn kia tiểu tam gia, ôn ôn nhuận nhuận, nhưng thật ra bất đồng dĩ vãng lãnh đạm.

Bạn tốt giờ phút này còn bởi vì hắn câu nói kia ở thương tâm, vẫn chưa phát hiện cái gì, đến nỗi kia chồn, giờ phút này mãn đầu óc đều là nghĩ như thế nào mạng sống, càng thêm không phát hiện cái gì, đến nỗi Tiểu Tam Nhi, từ trước đến nay trì độn hắn, sờ sờ chính mình mặt, hỏi: “Vì cái gì như vậy xem ta?”

Dung Tuyên cười nhạt, “Ngươi lại giúp ta một lần.”

Đột nhiên bị khen ngợi, Tiểu Tam Nhi mặt già đỏ lên, cười gượng nói: “Này nào tính thượng giúp, lần trước ngươi mời ta ăn bữa cơm, đến nỗi lần này, ngươi tới này bàn ti quán bar, làm ta khách hàng, giúp ngươi cũng là hẳn là.” Nói xong, nghĩ đến phía trước hắn nói, lại hỏi: “Nói đến, nếu ngươi đã nhận ra, không biết ngươi tính toán tiếp được đi như thế nào làm?”

“Không tính toán như thế nào làm.”

“Gì?”

Không trách Tiểu Tam Nhi kinh ngạc, biết rõ đây là cái bẫy rập, lại không có bất luận cái gì chuẩn bị ở sau, này còn không phải là trợn tròn mắt hướng hố lửa nhảy sao! Làm nhan vương Tiểu Tam Nhi là kiên quyết không thể làm mỹ nhân xảy ra chuyện!

“Tính, đợi lát nữa ta đi theo ngươi.”

“Kia…… Ngươi yêu cầu cái gì thù lao sao?”

Nghe vậy, Tiểu Tam Nhi đảo cũng không khách khí, nói thẳng nói: “Nhưng thật ra có.”

“Nói đến nghe một chút.” Dung Tuyên buông chén rượu, vẻ mặt nghiêm túc, ngay cả hắn bạn tốt đều tò mò này đại sư sẽ đưa ra cái gì yêu cầu, kết quả Tiểu Tam Nhi gọn gàng dứt khoát, liền nói một cái tiền tự.

Bạn tốt đương trường đem trong miệng rượu phun tới, chợt tưởng tượng, nhà mình bạn tốt khác không có, bất quá này tiền nhưng thật ra thật không thiếu.

“Này…… Này thù lao hảo a. Ha hả a……”

Dung Tuyên nghe này oa táo thanh âm, bình tĩnh mà nhìn hắn một cái, đãi bạn tốt câm miệng, lúc này mới nói: “Có thể, ngươi yêu cầu nhiều ít?”

Tiểu Tam Nhi không khái niệm, liền nói thanh, “Liền cùng lần trước Nông Gia Nhạc ăn cơm tiền cơm giống nhau đi.” Nói đến này, hắn sờ sờ cằm, thật đúng là có điểm hoài niệm bên kia đồ ăn.

Vốn tưởng rằng công phu sư tử ngoạm, kết quả trước sau cũng liền một ngàn trong vòng đồ vật, Dung Tuyên không khỏi cười, “Hảo a, chờ sự thành lúc sau, ta liền cho ngươi.”

Sự tình nói xong rồi, liền đến phiên chồn.

Tiểu Tam Nhi nhưng không có gì hảo tính tình đối nó, “Ngươi có thể bắt đầu ngươi biểu diễn.”

Chồn nào còn có cái gì biểu diễn, nguyên bản tính toán đem Dung Tuyên lừa đi ra ngoài, đến nỗi hiện tại, đến, quang minh chính đại đi ra ngoài đi.

“Vị kia yêu cầu ta mang vị tiên sinh này đi ngoại ô một gian vứt đi miếu thờ, nguyên bản tìm từ là tính toán lấy bên kia hảo thiết trận pháp, linh khí sung túc cái này lý do, mời ngươi quá khứ.”

Tiểu Tam Nhi thảm không nỡ nhìn nhìn nó, cảm thán nói: “Tuy rằng không biết ai bắt cóc ngươi, bất quá liền này chỉ số thông minh, sợ là sống không quá ngày mai.”

Chồn rụt rụt cổ, hắn cũng không nghĩ làm loại chuyện này, hắn vốn là ở cái này thành thị an gia, mỗi ngày tuy rằng quá đến bình đạm, lại cũng thực vui vẻ, nếu là có thể, hắn thật đúng là tưởng liền như vậy bình bình đạm đạm quá đi xuống.

“Ngươi cũng đừng đi.” Dung Tuyên đột nhiên mở miệng, mà hắn trong lời nói người đúng là hắn bạn tốt, một người bình thường, qua đi cũng là thêm phiền, bạn tốt cũng minh bạch, tuy rằng tò mò, đảo cũng không kiên trì, vì thế, Tiểu Tam Nhi thuận lợi ngụy trang thành hắn bạn tốt, cùng hắn cùng đi trước kia đồn đãi trung vứt đi miếu thờ.

Nhân là ngoại ô, nhưng thật ra có chút khoảng cách, lái xe qua đi cũng ước chừng khai một giờ, lúc này, thời gian đã qua buổi tối 10 giờ, nhất ngoại ô đêm khuya tĩnh lặng là lúc.

Trống trải đường nhỏ thượng, trừ bỏ Tiểu Tam Nhi sở làm xe, lại vô mặt khác.

“Đổ, chính là nơi này.” Chồn rũ đầu, nhỏ giọng mở miệng, hắn tuy không biết người nọ đến tột cùng là ai, nhưng trong tiềm thức cảm thấy hắn khủng bố, huống chi, bàn ti quán bar là địa phương nào, con nhện tinh lại là cái gì đẳng cấp, có thể làm nàng nhiệt tình chiêu đãi, tất nhiên là cao nhân, nó liền con nhện tinh đều không đối phó được, liền càng đừng nói vị này.

Miếu thờ rách mướp, xem ra có chút thời đại, lại xem chung quanh, ngay cả đi thông kia miếu thờ đường nhỏ thượng đều là cỏ dại mọc thành cụm, rất là hoang vắng.

Đoàn người xuống xe, Tiểu Tam Nhi vì an toàn khởi kiến, trực tiếp dắt dung huyên tay.

“Ngươi đừng lên tiếng, trạm ta phía sau có thể.”

Dung Tuyên nhướng mày, hắn thân thể tuy rằng không tốt lắm, khá vậy chưa bao giờ đứng ở người khác phía sau dựa vào người khác phù hộ, cảm giác này nhưng thật ra cũng không phản cảm, ngược lại có chút mới lạ.

“Hảo a.” Hắn thản nhiên tiếp thu, khóe môi còn dật nhợt nhạt tươi cười, nhưng thật ra không có nửa điểm không muốn bộ dáng.

Nếu là người khác thấy, sợ là muốn mở rộng tầm mắt, vị này chủ cũng không biết là không phải từ nhỏ thân thể không tốt duyên cớ, ghét nhất có người đứng ở hắn phía trước, cái gọi là bảo hộ, rất lớn một bộ phận hắn cũng không cần.

Chồn sợ hãi rụt rè đi vào, nó đi ở cái thứ nhất, đã có thể ở nó bước vào miếu thờ kia một khắc, Tiểu Tam Nhi lại đột nhiên dừng bước chân.

“Làm sao vậy?” Dung Tuyên hỏi.

“Chút tài mọn.” Tiểu Tam Nhi khịt mũi, nhưng nắm Dung Tuyên tay lại là trọng một phân, “Nơi này có kết giới, bất quá sau lưng người còn không có xuất hiện, ta không tính toán quấy nhiễu hắn, ngươi không cần sợ hãi, đương nhiên, nếu là thật sợ hãi, liền đứng ở chỗ này không cần đi vào.”

Dung Tuyên bởi vì này thân thể trải qua quá sự tình đảo cũng không ít, trước mắt hắn chỉ là nâng nâng mí mắt, không có nửa điểm cảm xúc nói: “Không quan hệ, ta còn muốn nhìn ngươi như thế nào thu hắn. Đi thôi.”

Chồn đã xoay người nhìn về phía bọn họ, thấy bọn họ đi vào tới, tức khắc thở dài nhẹ nhõm một hơi, tiếp theo cả người như là một cây căng chặt huyền nhi rốt cuộc chặt đứt, rốt cuộc diễn không đi xuống, thình thịch một tiếng liền quỳ gối trên mặt đất.

“Ta cầu xin các ngươi, thả lão bà của ta hài tử, người ta mang đến.”

Hắn đau khổ cầu xin bộ dáng thực sự đáng thương, Tiểu Tam Nhi cũng khó được không cùng hắn so đo, mà nhưng vào lúc này, hai chỉ chồn phân biệt từ xà ngang thượng rớt xuống dưới, tuy nói quăng ngã cái trực tiếp, nhưng toàn thân cũng không cái gì vết thương, thoạt nhìn cũng không như thế nào bị ngược đãi.

Chồn bước nhanh tiến lên, vừa định đánh thức chính mình lão bà hài tử, lại phát hiện như thế nào cũng gọi không tỉnh, tức khắc nóng nảy.

“Lão bà, khuê nữ, các ngươi tỉnh tỉnh a.”

“Không cần kêu, chủ hồn bị câu, ngươi gọi vào thiên hoang địa lão cũng kêu không tỉnh chúng nó.”

Chồn cái này luống cuống, nó hoang mang lo sợ, hướng tới Tiểu Tam Nhi liền liều mạng dập đầu, “Đại sư, ngươi cứu cứu chúng nó, chỉ cần ngươi chịu cứu, ta có cái gì đều cho ngươi a.”

Đầu khái trên mặt đất, chỉ nghe hoang vắng miếu thờ nội vang lên từng trận dập đầu thanh, phanh phanh phanh, nghe Tiểu Tam Nhi thở dài.

“Được rồi, đừng khái, cầm lấy lão bà ngươi hài tử trên người đồ vật, ta thế ngươi kêu cái hồn.”

“Hảo hảo hảo.”

Chồn đem một lớn một nhỏ hai chỉ chồn trên người vòng cổ cầm xuống dưới, Tiểu Tam Nhi cũng không hàm hồ, ném ném không trung, liền đôi tay kết ấn.

Chỉ thấy kia hai điều vòng cổ phân biệt trôi nổi cùng giữa không trung, phát ra mỏng manh quang mang, dần dần mà, quang mang càng ngày càng sáng, cho đến chói mắt, cuối cùng lưỡng đạo bạch quang hiện lên, trên mặt đất kia hai chỉ chồn rốt cuộc chậm rãi tỉnh lại.

Chồn hỉ cực mà khóc, cuối cùng lại tiếp tục khái ngẩng đầu lên, nhìn đến Tiểu Tam Nhi càng thêm không nói gì, “Ta nói ngươi như thế nào lại dập đầu, đừng khái, mang theo lão bà ngươi hài tử đi thôi.”

Đã rút dây động rừng, Tiểu Tam Nhi không hề ngụy trang, chỉ thấy hắn nhấc chân thật mạnh hướng trên mặt đất một dậm, một trận sắc bén bạch quang tự hắn dưới chân phát ra, lấy hắn vì trung tâm, bắt đầu tứ tán mà khai, đã có thể ở bạch quang lan tràn đến miếu thờ bên cạnh khi, làm như cùng thứ gì va chạm, lại là liền dưới chân thổ địa đều run rẩy lên, sợ tới mức chồn ôm lão bà hài tử run bần bật.

“Còn lưu tại này làm gì, còn không đi?”

Chồn nhưng thật ra muốn chạy, đáng sợ liền sợ kia kẻ cắp chưa từ bỏ ý định, nửa đường kiếp sát, ngược lại lưu tại như vậy vị cao nhân bên người, nói không chừng còn không có sự.

Cắn răng một cái, hắn một bộ nghĩa khí mười phần bộ dáng nói: “Ta lưu lại hỗ trợ!”

“Phốc.” Tiểu Tam Nhi cười nhạo nhìn hắn, cười như không cười, đảo cũng không vạch trần, tùy ý hắn ở một bên đứng, “Tùy ngươi, đợi lát nữa đừng e ngại ta là được.”

Thốt ra lời này, chồn liền càng thêm không chịu đi rồi, rốt cuộc cao nhân đều đồng ý.

Kết giới bị chấn khai, Tiểu Tam Nhi từ lúc bắt đầu cà lơ phất phơ rốt cuộc có vài phần đáng tin cậy bộ dáng, hắn nhìn chằm chằm cách đó không xa thần tượng thượng, cười nhạo nói: “Làm bộ làm tịch, còn không cho ta lăn ra đây.” Lời nói rơi xuống, chỉ thấy kia thần tượng đột nhiên bị tạc cái dập nát, mà trong đó, ai cũng không thấy rõ hắn là như thế nào động thủ.

“Ta nhưng thật ra không biết, khi nào thành phố A tới như vậy một vị cao nhân rồi.”

Người tới một bộ hắc y áo đen, cả người đều đứng ở bóng ma trung, làm người nhìn không ra hắn đến tột cùng trông như thế nào, nhưng mà Tiểu Tam Nhi không cần xem, hắn chỉ cần cảm thụ.

“Một con đã chết hai trăm năm rác rưởi, cũng dám trạm ta trước mặt, ngươi kia chủ tử, không khỏi cũng quá xem thường người đi.”

Thân phận bị người xuyên qua, kia cương thi đảo cũng không nóng nảy, ngược lại nói: “Cũng không biết đại sư đến tột cùng ra sao phương cao nhân, ngài nếu chịu nói ra, nói không chừng còn cùng ta chủ tử là cũ thức.”

Rốt cuộc đã chết hai trăm năm, nói chuyện thanh âm nghe khàn khàn vô cùng, liền cùng kia phá phong tương giống nhau, thực sự khó nghe.

“Tưởng bộ ta thân phận, ngươi còn không xứng. Nói đi, là ngươi thỉnh ngươi kia chủ tử ra tới, vẫn là ta đem ngươi làm thịt, chờ ngươi chủ tử tới tìm ta?”

Cương thi bất quá là một tay hạ, hắn chần chờ một cái chớp mắt, mặt ngoài xem nhưng thật ra cùng phía trước không thể nghi ngờ, nhưng này một giây lại bị Dung Tuyên xem ở trong mắt.

“Ngươi chủ tử lớn như vậy phí hoảng hốt lăn lộn, để cho ta tới đoán xem, muốn ta cái gì?” Dung Tuyên chậm rãi mở miệng, cùng hắn kia phá phong tương thanh âm bất đồng, hắn thanh âm như hai tháng xuân phong, nghe khiến cho người như tắm mình trong gió xuân, “Tính lên, ta cũng liền một người bình thường, đơn giản chính là chút da a, thịt a, cốt này một loại.”

Hắn nói chắc chắn, kia cương thi lại là đột nhiên cười lạnh, “Cuồng vọng! Quả nhiên phàm nhân đều là như thế, một bộ trầy da túi, một trăm năm lúc sau cái gì đều không phải, ta chủ tử muốn chính là ngươi bảy hồn sáu phách!”

Tiểu Tam Nhi tuy rằng có thể dễ như trở bàn tay đối phó hắn, nhưng cùng hắn nói như vậy nửa ngày vô nghĩa, vẫn là muốn biết bọn họ muốn Dung Tuyên cái gì, còn không đợi hắn hỏi đâu, này sương hắn đã đem người gốc gác móc ra tới, tức khắc vẻ mặt bội phục nói: “Ngươi không riêng lớn lên mỹ, người cũng thông minh.”

Một đại nam nhân bị người ta nói mỹ cũng không phải là cái gì hảo đáng giá vui vẻ, nhưng Dung Tuyên lại là cười nói: “Ngươi cũng rất lợi hại.”

Hai người cho nhau thổi phồng, kia cương thi rốt cuộc hiểu được, chính mình là bị người bộ, tức khắc thẹn quá thành giận, “Ta chủ tử sẽ không buông tha các ngươi!”

“Hành a, ta chờ hắn, cho nên hắn đến tột cùng khi nào tới, là sợ hãi đâu? Vẫn là túng?”

“Đánh rắm, ta chủ tử cùng thiên cùng thọ, như thế nào sợ hãi các ngươi bực này đồ vật!”

Cùng thiên cùng thọ lời này nói đã có thể quá khoa trương, cho tới nay mới thôi, mặc dù là thân là thần thú Tiểu Tam Nhi, đều không thể xưng là cùng thiên cùng thọ, dám như vậy loạn kêu, giống nhau cũng liền những cái đó thượng không được mặt bàn đồ vật.

“Tính, ta đánh giá cao ngươi chủ tử, có thể phái ngươi như vậy cái hai trăm năm tiểu ngoạn ý ra tới, cũng không phải là cái gì lợi hại nhân vật.”

Hắn nói vẻ mặt xin lỗi, kia cương thi lại là mau khí điên rồi.

“Túc phong, lui về phía sau.” Một đạo cứng cáp mười phần thanh âm trống rỗng vang lên, ngay sau đó mọi người trước mặt đột nhiên nhiều một vị thanh phong đạo cốt lão giả, nếu không có hắn phía sau đứng cứng đờ thi, như vậy thật là có vài phần thế ngoại cao nhân bộ dáng.

Cương thi thấy hắn xuất hiện, lập tức quỳ xuống, chỉ là thân là cương thi, hành động nhiều ít có chút chậm chạp.

Tiểu Tam Nhi sách một tiếng, thập phần kiêu ngạo mắt trợn trắng, “Một cái hư ảnh cũng dám tới sung trường hợp, không khỏi cũng quá xem thường người đi.” Khi nói chuyện, hắn tay phải nhẹ nhàng vung lên, kia lão giả thân ảnh tức khắc hư không ít.

“Hậu sinh khả uý a.”

“Hậu sinh? Ngươi là nói ta?” Tiểu Tam Nhi kia trương khuôn mặt tuấn tú đều vặn vẹo, không thể bởi vì hắn lớn lên hắn nộn, liền không duyên cớ chiếm hắn tiện nghi a, có thể xưng được với là hắn trưởng bối, thế gian này căn bản liền không có, căng đã chết cũng liền ngang hàng hảo sao!

“Lão gia hỏa tìm chết!”

Vừa giận, trong tay lực đạo cũng liền trọng điểm, vì thế phía trước tốt xấu còn có vài lần vách tường phá miếu, này sẽ đã cái gì đều không còn, đến nỗi cái gì lão đạo, đã sớm biến mất vô tung vô ảnh, mà kia cương thi, đã bị đè ở vách tường dưới, lại là không thể động đậy.

“Ta đơn giản người tốt làm tới cùng, ngươi đều đã chết hai trăm năm, cũng nên đầu thai.” Hắn nói nhẹ nhàng bâng quơ, nhưng những người khác lại là trừng lớn hai tròng mắt, giống bực này bị người khống chế cương thi, chủ hồn đều là bị kia cái gọi là chủ nhân cấp câu đi, tam hồn không đồng đều, như thế nào siêu độ, nhưng nghĩ lại nghĩ đến chính mình lão bà hài tử, hắn tức khắc lại không thanh.

Siêu độ loại này sống, Tiểu Tam Nhi là sẽ, kinh văn một niệm, kia vách tường dưới cương thi thực mau cũng chỉ dư lại một đống bạch cốt.

Một khác đầu, xa ở thành phố A một chỗ khác mỗ biệt thự nội, một vị lão giả đang ngồi ở vại trước tác pháp, nhưng làm đến một nửa, hắn lại đột nhiên một ngụm máu tươi phun tới.

Máu tươi phun ở kia đất thó bình thượng, người chung quanh lập tức nôn nóng vây quanh đi lên.

“Sư phụ, ngài không có việc gì đi?”

Kia lão giả Nhai Tí mục nứt, ngay cả khóe miệng thượng máu tươi đều đã quên lau, chỉ là âm ngoan tàn nhẫn nói: “Thực hảo thực hảo, dám huỷ hoại ta cương thi! Còn dám phá ta trận pháp!”

Các đệ tử đều là biết hắn muốn làm cái gì, nghe vậy, một đám đều kinh ngạc nói: “Sư phụ đây là thất bại? Là ai nguyền rủa?” Dứt lời, lại như là không dám tin tưởng, “Không nên a, toàn bộ thành phố A có thể cùng ngài ganh đua cao thấp, đều bị ngài lừa đi ra ngoài, trước mắt căn bản không có người là ngài đối thủ a?”

“Nhưng chính là có như vậy một người!” Lão giả dữ tợn mặt, “Giấy bút lấy tới!”

Đãi giấy bút lấy tới, hắn bay nhanh vẽ cái phác hoạ, thực mau, một trương người mặt liền xuất hiện ở trước mặt mọi người.

“Tra! Cho ta hảo hảo tra tra, đây là nơi nào tới sách nhỏ lão! Cư nhiên dám phá hỏng ta chuyện tốt!”

Các đệ tử đem giấy tiếp nhận, kia trên giấy vẽ cái ước chừng mười bảy tám tuổi thiếu niên, rất là tuổi trẻ, cũng rất là lạ mặt.

Tiểu Tam Nhi phát hỏa, lại hoặc là nói hắn chưa bao giờ để ý loại đồ vật này, đem kia cương thi giải quyết lúc sau, trên người kia cổ sắc bén chi khí ở trong phút chốc toàn bộ thu không còn một mảnh, xoay người qua đi, liền đối với Dung Tuyên cười rất là ánh mặt trời, “Đưa ngươi trở về?”

Dung Tuyên sinh thời lần đầu tiên bị một cái nhìn so với chính mình còn muốn tiểu nhân thiếu niên đưa, đảo cũng không phản cảm, ngược lại nói: “Hảo a, vậy làm phiền.”

“Kia đều là việc nhỏ, chỉ cần ngươi đừng quên thù lao.”

Nếu là không hiểu rõ, còn tưởng rằng bao lớn thù lao, nhưng tả hữu liền một ngàn đều không có mãn, Dung Tuyên nhìn hắn, trong mắt tò mò chi ý càng thêm rõ ràng.

“Lại nói tiếp, ta còn không biết ngươi tên là gì.”

Tiểu Tam Nhi không có tên, cũng lười đến lấy tên là gì, nói thẳng: “Ta xếp hạng đệ tam, tên loại đồ vật này, ngươi tùy ý.”

Này thay đổi người khác nói như vậy, sợ chỉ là thoái thác chi từ, nhưng hắn bất đồng, hắn nói thản nhiên, không có nửa điểm dấu diếm, Dung Tuyên ngây cả người, nhưng thật ra dò hỏi hô một tiếng.

“Tiểu Tam Nhi?”

“Ta có thể như vậy kêu ngươi sao?”

Từ trước đến nay không thèm để ý tên Tiểu Tam Nhi không sao cả nói: “Có thể a, ngươi cảm thấy cái nào thuận miệng, ngươi liền kêu cái nào đi.”

Dung gia ly bên này vùng ngoại thành có chút khoảng cách, nếu nói từ quán bar ra tới khai một giờ xe, nhưng về nhà liền không sai biệt lắm khai hai giờ xe, này trường lộ từ từ, nhàn rỗi nhàm chán, Tiểu Tam Nhi bắt đầu tìm đề tài, “Đúng rồi, mới vừa rồi phá miếu bên kia lão gia hỏa chỉ là hắn một cái phân thân, bất quá ngươi yên tâm, phân thân bị phá, trong khoảng thời gian ngắn hẳn là không rảnh tìm ngươi phiền toái, ngươi không cần lo lắng.” Nói, nghĩ đến chính mình chung quy là không có giải quyết người nọ, liền lại nói: “Ngươi nếu là sợ hãi cũng không ngại, tới tìm ta là được, tiếp theo, ta tuyệt đối sẽ không làm hắn như vậy dễ dàng rời đi.”

Dung Tuyên như có như không gật gật đầu, “Ngươi giúp ta lớn như vậy một cái vội, một bữa cơm tiền sợ là không đủ.”

Tiểu Tam Nhi rất là hào phóng, “Không quan hệ, một đốn không được, vậy hai đốn, thật sự không được, tam đốn ta cũng là thu.”

Dung Tuyên tựa hồ là chưa bao giờ gặp qua như thế thú vị thiếu niên lang, thấp giọng cười khẽ, “Ngươi nhưng thật ra thú vị, đúng rồi, nhà ngươi trụ nơi nào? Ta đợi lát nữa làm tài xế đưa ngươi trở về.”

“Ta không có cố định chỗ ở, ngươi đợi lát nữa tùy tiện đem ta phóng ven đường liền hảo.”

Thân là kỳ lân, so với những cái đó nhỏ hẹp tiểu phòng ở, hắn càng thích dã ngoại, không khí mới mẻ không nói, cũng phá lệ an tĩnh, hắn còn có thể thường thường biến trở về bản thể, trên mặt đất lăn lộn đâu.

Tiểu Tam Nhi cười không có nửa điểm ủy khuất bộ dáng, ngược lại cảm thấy loại này nhật tử thập phần không tồi, nhưng thật ra làm Dung Tuyên không nói gì, “Không có chỗ ở cố định không tốt, ngươi nếu không ghét bỏ, có thể ở ta nơi nào an cái gia.” Nói, hắn đốn một cái chớp mắt, lại nói: “Coi như thù lao đi.” Nói xong này đó, hắn còn không quên ở thêm một câu, “Ta một người trụ, ngươi không cần cảm giác không được tự nhiên.”

Không phải không ai mời quá Tiểu Tam Nhi cư trú, tỷ như kia con nhện tinh, lại tỷ như quán bar mặt khác tiểu tinh quái, nhưng hắn thói quen độc lai độc vãng, liền tính là Dung Tuyên khai này khẩu, hắn cũng theo bản năng muốn cự tuyệt, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, lão gia hỏa kia còn không có bắt được, cách hắn gần một chút cũng hảo, tỉnh hắn đột nhiên động thủ.

“Có thể, ta liền tạm thời trụ ngươi nơi nào, chờ bắt được lão gia hỏa kia đang nói.”

Dung Tuyên chỉ cười không nói, liền như vậy đem đơn thuần tiểu kỳ lân cấp lừa trở về.

Phòng ở quả nhiên như hắn lời nói, không có người ngoài, to như vậy phục thức lâu, chỉ có hắn một người cư trú.

“Ta kỳ thật cũng không thường ở nơi này, chủ trạch bên kia ngẫu nhiên cũng là phải đi về ở vài ngày, đến nỗi nơi này, cũng liền ban ngày a di sẽ đến quét tước hạ.” Tiến vào là khách, Dung Tuyên vào nhà sau, liền khai tủ lạnh hỏi: “Uống nước vẫn là đồ uống?”

“Thủy liền hảo.”

Lần đầu tiên làm khách, không nói tò mò là giả, hắn khắp nơi nhìn hạ, nguyên tưởng rằng lấy hắn giá trị con người nói như thế nào này tiểu phục thức cũng nên là kim bích huy hoàng, nhưng đi vào nhìn nhưng thật ra lấy thoải mái là chủ, Bắc Âu phong cách, sạch sẽ lưu loát.

Không biết có phải hay không bởi vì chủ nhân ở chỗ này trụ thời gian có điểm trường, này nhà ở hơi thở chi bằng bên ngoài như vậy vẩn đục, chân long mây tía, kia chính là cầu còn không được đồ vật a.

“Ngươi một người ở nơi này, có hay không phát sinh quá cái gì kỳ quái sự tình a?” Tiểu Tam Nhi hỏi.

Dung Tuyên ghé mắt nghĩ nghĩ, nói: “Kỳ quái sự tình a…… Có đôi khi buổi sáng sẽ có hỉ thước kêu ta rời giường, còn có rõ ràng quăng ra ngoài đồ vật sẽ lại lần nữa trở lại trong phòng, này đó có tính không kỳ quái sự?”

Tiểu Tam Nhi khóe miệng hơi trừu, vị này thật đúng là tâm đại, bị vứt đồ vật còn có thể tự động trở về, hắn sẽ không sợ là cái gì thần quái sự kiện?

“Không có việc gì, trên người của ngươi có chân long mây tía, khả ngộ bất khả cầu đồ vật, hẳn là một ít tiểu tinh quái cố ý lấy lòng ngươi việc làm, ngươi không cần sợ hãi.”

Nhìn hắn nghiêm trang nói không phải sợ, Dung Tuyên cười, “Ta không sợ.”

Tiểu Tam Nhi nhướng mày, chỉ đương hắn là khẩu thị tâm phi, “Đúng rồi, ta đợi lát nữa ở nơi nào?”

“Nơi này có hai gian phòng cho khách, ngươi chọn lựa một gian, ta đi những cái đó chăn bông lại đây.”

Bỉnh người bảo hộ ý tưởng, tự nhiên là cách hắn càng chặt càng tốt, vì thế Tiểu Tam Nhi nói: “Nào một gian ly ngươi tương đối gần a, ta liền phải kia một gian.”

Dung Tuyên nghe thế, đôi mắt hơi lóe, đáng tiếc bởi vì đưa lưng về phía quan hệ, Tiểu Tam Nhi vẫn chưa nhìn, ngược lại nhiệt tình nói: “Ta đều phải ở nơi này còn muốn phiền toái ngươi, nhiều ngượng ngùng, ngươi cùng ta nói đồ vật ở nơi nào, ta chính mình phô một chút liền hảo.”

Vội một đêm, phô hảo giường đệm, Tiểu Tam Nhi mới vừa tắm nước nóng xong, đột nhiên nghĩ đến một kiện chuyện rất trọng yếu, đó chính là hắn không có tắm rửa quần áo a, lại xuyên phía trước kia một bộ, hắn khẳng định là từ bỏ, liền ở hắn do dự hết sức, Dung Tuyên như là cùng hắn tâm hữu linh tê giống nhau, cầm một bộ quần áo đã đi tới.

“Nghĩ đến ngươi tắm rửa xong không quần áo xuyên, này đó đều là ta không có mặc quá, ngươi liền tạm chấp nhận một chút.”

“Không tạm chấp nhận không tạm chấp nhận.”

Quần áo đều là hảo quần áo, chỉ tiếc hai người thân cao lại là kém không ít, tỷ như Tiểu Tam Nhi, rõ ràng làm một con thần thú, nhưng làm người hắn cư nhiên mới 1m75 tả hữu, ngược lại là Dung Tuyên, nhìn yếu đuối mong manh, lại có 1 mét 88!

” yếu đuối mong manh ” Dung Tuyên đưa xong quần áo liền rời đi, lưu trữ Tiểu Tam Nhi cố sức đem quần chiết rất nhiều lần, mới miễn cưỡng không có phát sinh đạp lên lòng bàn chân sự kiện.

Sáng sớm hôm sau, Tiểu Tam Nhi còn đang ngủ, hôm qua mệt mỏi một đêm, hắn vẫn là một con kỳ lân bảo bảo, khá vậy không biết bên ngoài đám kia điểu xảy ra chuyện gì nhi, lúc này mới 7 giờ không đến, liền ở bên ngoài quỷ khóc sói gào!

Kỳ thật cũng không thể nói quỷ khóc sói gào, tương phản, còn thập phần êm tai, nhưng lại êm tai tiếng kêu, thay đổi người ở cực độ yêu cầu giấc ngủ thời điểm, vậy đều trở thành tạp âm.

Tiểu Tam Nhi không thể nhịn được nữa, đầu hạ gối đầu hung hăng tạp qua đi.

“Đều cấp gia câm miệng!”

Này một rống cũng không phải bình thường gầm rú, ngược lại là dùng vài phần chân khí, tức khắc sợ tới mức ngoài cửa sổ chim chóc đều trợn tròn mắt, tiếp theo điểu thú tẫn tán, nào còn có nửa điểm ầm ĩ tiếng động.

Ngủ cái thu hồi giác, rốt cục là khôi phục điểm nguyên khí, mở ra cửa phòng, lại thấy Dung Tuyên sớm đã tây trang giày da ngồi ở trên bàn dùng bữa sáng, thấy hắn lên, còn tiếp đón hắn cùng nhau lại đây.

“Cơm sáng vừa lúc vừa đến, còn nhiệt đâu, ta sợ ngươi còn đang ngủ, mới vừa liền không kêu ngươi.”

Tiểu Tam Nhi nghe này sắc hương vị đều toàn bữa sáng, đột nhiên có chút may mắn hôm qua đáp ứng cùng hắn cùng nhau hợp ở, nhìn, hôm nay liền có như vậy mỹ vị bữa sáng!

Lại nói tiếp, làm thần thú, có rất nhiều người lấy lòng hắn, khá vậy nguyên nhân chính là vì là thần thú, đại gia cũng không dám dễ dàng quấy rầy hắn, cơm sáng gì đó, vạn nhất gặp được vị này gia còn đang ngủ, rời giường khí chính là thực khủng bố.

Tiểu Tam Nhi ăn dung thị tiểu thiếu gia tự mình cho hắn chuẩn bị tốt bữa sáng, tự đáy lòng cảm thán một câu, “Ta cảm thấy về sau ai muốn gả cho ngươi, khẳng định sẽ thực hạnh phúc.”

Dung Tuyên vừa nghe, sắc mặt tuy rằng mang cười, nhưng nếu là nhìn kỹ, tổng cảm thấy kia tươi cười có chút ảm đạm, “Như thế nào sẽ đâu, ta loại này phiền toái thể, các nàng sợ là trốn đều không kịp.”

Tiểu Tam Nhi xem trọng người, sao lại có thể bị người như thế làm thấp đi, liền tính là chính hắn xem thường chính mình, kia cũng là không cho phép!

“Đó là các nàng không hiểu thưởng thức, không nói cái khác, liền ngươi kia chân long mây tía bao nhiêu người muốn, gác ở trước kia, kia chính là phải làm hoàng đế, hơn nữa liền tính là hoàng đế, kia long khí cũng không như ngươi một phần ba nhiều.”

Đột nhiên bị người khích lệ, Dung Tuyên ảm đạm tươi cười dần dần sáng ngời, “Lại nói tiếp, buổi sáng nghe được ngươi rống giận, là bị những cái đó điểu cấp đánh thức?”

Tiểu Tam Nhi nhìn hắn, nghẹn ra một câu, “Ngươi là như thế nào làm được làm lơ a?”

Dung Tuyên nói: “Ta nguyên bản chính là thời gian này đoạn rời giường, có chúng nó ta đều không cần định đồng hồ báo thức, đang nói, chúng nó kêu vẫn là khá tốt nghe.”

Tiểu Tam Nhi hộc máu bỏ mình, những cái đó chim chóc vốn chính là thượng vội vàng lấy lòng hắn, tự nhiên là sẽ không quấy rầy đến hắn, chính là khổ hắn loại này ngủ không quy luật người.

Dung Tuyên nhìn hắn kia úc thốt bộ dáng, buồn cười nói: “Không ngủ hảo? Nếu không, ngày mai chúng nó nếu là còn tới, ta kêu chúng nó rời đi?”

Tiểu Tam Nhi uống nhăn, yên lặng nói: “Không có việc gì, chúng nó hẳn là cũng không dám tới.”

Kỳ lân cơn giận, tiểu tinh quái trở về sợ là phải làm mấy ngày ác mộng.

Một bên uống cháo, vừa nghĩ những cái đó tiểu tinh quái, đột nhiên, hắn dùng tay đột nhiên hướng trên bàn một phách, “Có!”

Dung Tuyên xốc xốc mí mắt, hỏi: “Có cái gì?”

“Ta nghĩ đến biện pháp bắt được kia lão yêu nói!” Tiểu Tam Nhi hai tròng mắt sáng lấp lánh, khi nào hấp dẫn người, đặc biệt là hắn như thế chuyên chú chú ý một người, luôn là làm người không tự chủ được bị hấp dẫn qua đi, nửa ngày, Dung Tuyên mới đột nhiên phản ứng đến chính mình thất thố.

Hắn khụ ho khan, dời mắt, hỏi: “Nói nói xem.”

“Đem các ngươi nhân loại đánh cái cách khác, thượng vị giả luôn là số ít, đại bộ phận đều là quá bình đạm nhật tử, nhưng tại đây tòa thành thị sinh hoạt tiểu tinh quái cũng là, kia lão yêu nói có lẽ sẽ tránh đi một ít đạo pháp thâm hậu người, nhưng đối với một ít hắn căn bản không bỏ ở trong mắt tiểu tinh quái, sợ là đều lười đến đối phó a!”

Dung Tuyên nghe minh bạch, liền nói: “Cho nên ý của ngươi là làm chúng nó giúp ngươi đi hỏi thăm?”

“Đúng vậy, ngươi chờ, ta đi tìm chút chim chóc tới.” Hắn cọ đứng lên, nhưng mới vừa đi đến ngoài cửa sổ, nghĩ đến chính mình phía trước còn rống nhân gia, tức khắc ngượng ngùng gãi gãi cái mũi, nói: “Cái kia, dung tiên sinh a, nếu không vẫn là ngươi đến đây đi.”

Dung Tuyên bật cười, này làm cao nhân làm được như vậy nông nỗi, sợ hắn là đệ nhất nhân a.

“Có thể, chính là không biết ta hẳn là như thế nào tìm chúng nó?”

“Đơn giản, đối với ngoài cửa sổ kêu một tiếng, phỏng chừng liền sẽ tới.”

Tiểu Tam Nhi cà lơ phất phơ nói, lại thấy Dung Tuyên nhưng thật ra thật chiếu hắn nói làm, nhưng này một kêu, tới chim chóc lại thực sự có chút nhiều.

Nhìn trước mắt này ô áp áp một mảnh, có nhất thường thấy chim sẻ, quạ đen, nhưng mặt sau những cái đó, tỷ như chu hoàn, này đều mau kề bên diệt chủng chim chóc, có thể nói điểu trung tứ đại trân phẩm chi nhất nó, như thế nào cũng tới xem náo nhiệt a! Nói tốt tần lâm đâu? Cư nhiên dễ dàng như vậy hiện thân? Như vậy thật sự hảo sao?

Tiểu Tam Nhi khóe mắt hơi trừu, nhưng rốt cuộc vẫn là nhớ rõ chính sự, đem kia lão yêu nói bộ dáng họa ra tới lúc sau liền đối với chúng nó nói: “Các ngươi nhưng có ai gặp qua này lão đông tây?”

Phía trước một loạt chim sẻ nhỏ sôi nổi lắc đầu, Tiểu Tam Nhi nhưng không ngừng là vẽ bức họa, hắn còn đem hôm qua cùng kia lão yêu nói đối chiêu khi tàn lưu hơi thở khắc vào họa thượng, cho nên, này đàn chim chóc kỳ thật xem không phải người, mà là khí vị.

Liền ở đại bộ phận chim chóc đều lắc đầu khi, một con tiểu quạ đen nhược nhược mở miệng, “Ta giống như gặp qua hắn.”

Tiểu Tam Nhi vừa nghe, lập tức tinh thần tỉnh táo, “Ở nơi nào thấy, hắn đang làm cái gì, cùng người nào gặp mặt?”

Liên tục ba cái vấn đề tung ra tới, kia tiểu quạ đen lại là nhìn về phía Dung Tuyên, “Liền ngày hôm qua buổi sáng, ta nhìn đến hắn cùng dung đại nhân gia gia gặp mặt, địa chỉ liền ở dung gia chủ trạch.”

Lời này vừa nói ra, bốn phía liền có vẻ xấu hổ cực kỳ, hai người tìm nửa ngày đầu sỏ gây tội, cư nhiên mắt ở chân trời gần ngay trước mắt, Tiểu Tam Nhi thật cẩn thận quan sát hạ Dung Tuyên, một lát sau, cuối cùng là nhịn không được nói: “Cái kia, khả năng có cái gì hiểu lầm.”

Nghe vậy, Dung Tuyên lại là chắc chắn nói: “Hẳn là có cái gì hiểu lầm, ông nội của ta cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, hàng năm đều cho ta tìm cái gì cao nhân, nhưng trên đời này lại đâu ra như vậy nhiều cao nhân đâu.”

Hắn nói nhẹ nhàng, nhưng Tiểu Tam Nhi lại là đau lòng, chân long mây tía là thứ tốt, nhưng nếu là kia thứ tốt quá nhiều, ngược lại sẽ cho nhân tạo thành thương tổn, liền giống như này mây tía giống nhau, nếu là chỉ có một nửa, hoặc là càng thiếu, Dung Tuyên liền không phải hiện giờ tình thế.

“Kia lão yêu nói chỉ sợ sợ ngươi không thượng câu, liền cố ý tìm bên cạnh ngươi thân cận người, đúng rồi, giống nhà ngươi loại này thân phận, loại người này hẳn là không cần chính mình tự mình tìm đi?”

“Gia gia đã sớm đem có thể tìm người đều tìm một lần, cũng có mấy cái quan hệ không tồi, đến nay đều ở liên hệ, đến nỗi mấy năm nay, phần lớn đều là người khác giới thiệu mà đến.” Nói đến này, Dung Tuyên đột nhiên đi đến máy bàn bên cạnh, “Ta đi gọi điện thoại, hỏi một chút gia gia đến tột cùng là ai giới thiệu tới.”

Dung gia gia nhận được tôn tử điện thoại, kia kêu một cái vui vẻ, thấy hắn tựa hồ đối hắn tân kết bạn một vị cao nhân có hứng thú, cũng không nửa điểm dấu diếm, dù sao hắn tìm này đó cũng đều là vì hắn, liền đúng sự thật nói: “Đại ca ngươi hợp tác đồng bọn, làm sao vậy? Sẽ đột nhiên hỏi cái này?”

Dung Tuyên ngoài miệng nói không có việc gì, chỉ là tùy tiện hỏi hỏi, nhưng đôi mắt lại là hơi hơi mị lên.

Quải xong điện thoại, hắn cũng không dấu diếm, trực tiếp liền nói: “Ta đại ca, là ta ba cùng bên ngoài nữ nhân sinh.”

Tiểu Tam Nhi chịu đựng phun tào một câu quý vòng thật loạn, liền lại nói: “Còn không có kết luận, ta trước làm bên ngoài đám kia chim chóc lại đi thăm dò đường, đến nỗi mặt khác, không có việc gì, không phải một cái cùng cha khác mẹ ca ca sao, không đáng giá vì hắn sinh khí.”

“Cũng là.” Dung Tuyên kiều môi, nhìn Tiểu Tam Nhi, hơi hơi mỉm cười, “Ta còn có Tiểu Tam Nhi ở đâu.”

Tiểu Tam Nhi là thật đơn thuần, liền tính hiện giờ là thần thú, hắn vẫn là đơn thuần, căn bản liền không nghe ra vị này chủ càng sâu tầng ý tứ, ngược lại vô tâm không phổi đem bữa sáng toàn bộ ăn xong.

Dung Tuyên không biết khi nào đã dừng lại chiếc đũa liền như vậy nhìn hắn ăn, đãi ăn xong, hắn lại hỏi: “Nhưng ăn no? Còn muốn ta ở điểm một chút sao?”

Tiểu Tam Nhi lắc đầu, vẻ mặt thoả mãn nằm ở ghế trên, giống chỉ tiểu miêu nhi giống nhau, lười nhác nói: “Không cần, ngươi đi làm đi, ta liền chính mình tùy ý tống cổ hạ thời gian.”

Dung Tuyên thấy hắn không có đi theo chính mình muốn đi công ty sự tình, ánh mắt hơi ảm, lại nói: “Chính là trong công ty nói, ta đại ca sẽ ở, ngươi nói……”

Hắn chỉ là đề ra cái mở đầu, thực mau Tiểu Tam Nhi liền lập tức ngồi thẳng, thật vất vả đem người hộ đến bây giờ, này nếu là ở trong công ty ra điểm cái gì ngoài ý muốn, hắn thật đúng là không mà khóc đi, ở giả, hôm qua động tĩnh nháo như vậy đại, ai lại biết lão gia hỏa kia có thể hay không thẹn quá thành giận, trực tiếp bất chấp tất cả làm ra cái gì kinh người hành động tới.

Tiểu Tam Nhi càng nghĩ càng kinh hãi, nhìn 1 mét 88 cao Dung Tuyên hồn nhiên không cảm thấy hắn có bảo hộ chính mình biện pháp.

“Ta cùng ngươi cùng đi đi.” Nói, một sửa phía trước lười biếng, lập tức đứng lên.

Dung Tuyên khóe môi mấy không thể thấy giơ lên một tia, “Hảo a, vừa lúc ta nơi này thiếu cái đặc trợ, liền tạm thời ủy khuất Tiểu Tam Nhi.”

“Ân, liền như vậy làm, ta đi trước thay cho quần áo.” Hắn trên người còn ăn mặc Dung Tuyên to rộng áo thun, nhưng vừa mới chuẩn bị rời đi, lại bị Dung Tuyên cấp kéo lại.

“Ngươi đổi cái gì quần áo, nơi này lại không có thích hợp ngươi quần áo. Đi thôi, quần áo loại chuyện này, chờ tới rồi công ty đang nói, lại không đi, ta cần phải đến muộn.” Dung Tuyên tuy nói lôi kéo hắn, nhưng như thế thân mật hành động lại không có làm người khiến cho nửa điểm phản cảm, ngược lại giống bạn tốt chi gian vừa không quá phận thân mật, cũng sẽ không quá mức xa cách.

Tiểu Tam Nhi vỗ vỗ đầu, lúc này mới nghĩ đến, đích xác a, hắn hôm qua vừa mới ngủ lại đây, trước mắt chính mình xuyên vẫn là hắn quần áo đâu!

“Ai nha, đầu của ta nhất thời đường ngắn, cấp đã quên.”

“Không có việc gì, dù sao ta sớm thành thói quen.”

Dung Tuyên lời này nói quá nhẹ, nhẹ đến Tiểu Tam Nhi căn bản liền không nghe rõ, chỉ là cảm giác được hắn tựa hồ nói chút cái gì.

“Ngươi vừa mới nói cái gì?”

“Không có gì, ta nói đợi lát nữa hạ ban, ta bồi ngươi đi dạo hạ thương trường mua mấy ngày nay đồ dùng.” Nói, hắn đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, “Mạo muội hỏi một chút, trước kia ngươi không có chỗ ở cố định, kia hắn như thế nào tắm rửa quần áo?”

Tiểu Tam Nhi đảo cũng dứt khoát, tỏ vẻ: “Bên ngoài hàng vỉa hè thượng nhiều đến là quần áo mới, lại tiện nghi lại thoải mái, tắm rửa loại này phiền toái sự tình, ta mới không cao hứng làm.”

Dung Tuyên nghe được cuối cùng, hai hàng lông mày hơi hơi nhẹ nhăn, nhưng đến cuối cùng, lại là thở dài, một bộ thần sắc bất đắc dĩ nhìn hắn, “Ngươi a, bên ngoài hàng vỉa hè thượng quần áo ai biết có sạch sẽ không, cũng liền ngươi, đều bất quá thủy trực tiếp xuyên.”

Tiểu Tam Nhi nói: “Ta chính là cao nhân, nhân loại bình thường bệnh tật căn bản không làm gì được ta, đến nỗi dơ, thế giới này vốn dĩ liền đủ dơ, sạch sẽ cho ai xem a.”

Hắn nói thật thành, Dung Tuyên lại là bị nghẹn họng, thật lâu sau, càng như là nhâm mệnh giống nhau lắc lắc đầu, “Thôi, tả hữu về sau bên cạnh ngươi có ta.”

Lời này Tiểu Tam Nhi thích nghe, trước kia làm hệ thống thời điểm, hắn cũng thường xuyên như vậy làm mấy cái huynh đệ không nói gì, nhưng cuối cùng bọn họ vẫn là sẽ thay chính mình thu thập tàn cục, đặc biệt là linh, đối hắn nhưng hảo, nhưng phàm là hắn muốn, cuối cùng đều sẽ đưa đến trước mặt hắn.

Nghĩ vậy, hắn đột nhiên có chút tưởng niệm bọn họ, cũng không biết bọn họ tại thế giới các nơi nhưng mạnh khỏe, đặc biệt là linh, một nhân loại bình thường, có thể hay không bị người khi dễ?

Dung Tuyên nhận thấy được hắn ở thất thần, liền hỏi: “Suy nghĩ cái gì?”

Tiểu Tam Nhi nói: “Suy nghĩ ta một cái đại ca, ngươi cũng biết ta đứng hàng đệ tam, kỳ thật ta mặt trên trừ bỏ Đại ca Nhị ca ngoại, còn có một cái ca ca, cũng không biết bọn họ hiện tại thế nào.”

Thấy hắn tại tưởng niệm chính mình, Dung Tuyên nhịn hồi lâu mới áp xuống nhịn không được thượng kiều khóe môi, “Bọn họ hẳn là cũng suy nghĩ ngươi đi.”

“Kia cần thiết!” Tiểu Tam Nhi ngẩng đầu ưỡn ngực, vẻ mặt kiêu ngạo. Nhưng kiêu ngạo xong, đột nhiên nghĩ đến hắn kia sốt ruột ca ca, tức khắc rũ xuống đầu, thật cẩn thận nói: “Cái kia, ngươi yên tâm, liền tính ngươi kia ca ca không phải người, nhưng còn có ta đâu, ta sẽ giúp ngươi đánh chạy hắn!”

Dung Tuyên theo hắn nói gật đầu, cũng không nói cho hắn kỳ thật hắn kia cái gọi là ca ca, ở trước mặt hắn căn bản không đáng nhắc tới, thậm chí liền hắn kia tiện nghi ba ba, ở trước mặt hắn cũng chính là cái rắm, không ai để ý cái loại này.

“Ân, vậy cảm ơn Tiểu Tam Nhi.”

Dung thị tập đoàn, đối với đi làm chưa bao giờ đến trễ Đại lão bản hôm nay cư nhiên sẽ đến trễ, sôi nổi tỏ vẻ khiếp sợ, chờ phát hiện hắn phía sau cư nhiên còn mang theo một vị thiếu niên, liền càng chấn kinh rồi.

Tuy nói có nghe đồn nói là vị này dung gia tiểu thiếu gia thân thể không tốt, nhưng không chịu nổi dung thị này khối chiêu bài, nhiều đến là đầu trâu mặt ngựa muốn thấy người sang bắt quàng làm họ, đáng tiếc, dung gia tiểu thiếu gia củi gạo không tiến, lăng là vạn bụi hoa trung quá, phiến diệp không lưu thân. Muốn nói vị này dung thiếu gia, đừng nhìn cả ngày cười tủm tỉm tựa hồ thực dễ nói chuyện thực ôn nhu bộ dáng, kỳ thật lại là cái giả heo ăn thịt hổ người, nhưng phúc hắc, cho tới nay mới thôi, còn không có người có thể chơi quá hắn, đến này bình luận, mọi người nhìn hắn như tắm mình trong gió xuân đối đãi kia thiếu niên, không biết vì sao, một đám sôi nổi ở trong lòng cho hắn điểm thượng một cây sáp.

Tiểu Tam Nhi cũng không biết bọn họ suy nghĩ cái gì, hắn này sẽ mãn đầu óc đều là vị kia đại ca, kết quả dạo qua một vòng, công ty đều mau bị hắn đi dạo một phần ba, lăng là không nhìn người này.

“Dung Tuyên, đại ca ngươi đâu?”

Rộng mở tổng tài văn phòng nội, Dung Tuyên như quý công tử giống nhau ngồi ở lão bản ghế, cũng không có bởi vì tuổi trẻ mà áp không được trường hợp, ngược lại cảm thấy giống hắn loại người này, nên xuất hiện tại đây.

Ký tên tay hơi hơi một đốn, hắn ngẩng đầu, cười như không cười hỏi: “Tiểu Tam Nhi rất hiếu kì ta kia ca ca?”

Tiểu Tam Nhi nói: “Đúng vậy, ta phải nhìn một cái là cái gì đầu trâu mặt ngựa, cư nhiên như vậy tàn nhẫn độc ác, liền chính mình đệ đệ đều không buông tha.”

Nghe hắn như vậy nói, nhưng Dung Tuyên lại nói: “Chứng cứ còn chưa vô cùng xác thực, không thể như vậy nói hắn.”

Hắn này nghiêm cẩn thái độ, tới rồi Tiểu Tam Nhi trong mắt chính là một khác phiên hàm nghĩa.

“Dung Tuyên, ngươi chính là quá thiện lương, này không cái gì mèo mù hạt cẩu đều tới rồi khi dễ ngươi! Ngươi thả chờ, chờ kia rác rưởi ra tới, nhìn ta như thế nào thu thập hắn!” Nói xong lời cuối cùng, hắn còn vén tay áo, một bộ muốn đánh nhau bộ dáng.

Bị người đánh giá quá mức thiện tâm Dung Tuyên dở khóc dở cười, “Nơi này là công ty, hắn không dám minh làm cái gì, không phải, ngươi như thế nào còn vén tay áo tới, mau buông!”

Tiểu Tam Nhi có chút không tình nguyện, tuy nói tới thế giới này không bao lâu, hắn đối ai đều là quạnh quẽ, nhưng này một vị không biết vì sao, tổng cho hắn một loại rất quen thuộc cảm giác, loại cảm giác này cũng không chán ghét, tương phản, ngược lại rất là thích, đây cũng là hắn vì sao sẽ đáp ứng bồi ở hắn bên người quan trọng nhất nguyên nhân.

Dung thị tập đoàn nếu là biết nhà mình có tiếng giết người không thấy máu tổng tài đại nhân bị người đánh giá thiện tâm, sợ là muốn hộc máu ba thước, nhưng hiện tại, tổng tài văn phòng nội, Tiểu Tam Nhi lại là một bộ hộ nghé sốt ruột bộ dáng, tận tình khuyên bảo, cực kỳ giống ở khuyên thiện lương công chúa Bạch Tuyết đừng đi tin tưởng kia đáng ghê tởm ác độc Hoàng Hậu.

“Ca ca ngươi khẳng định là cái hư, không chạy, lấy ta nhiều năm qua kinh nghiệm, tên kia khẳng định là tưởng diệt ngươi, hảo độc chiếm toàn bộ dung thị gia tộc, không nói cái khác, đoan xem hắn đem kia ác độc lão đạo sĩ giới thiệu cho ngươi gia gia, liền đủ để nhìn ra được hắn là cái hư bốc khói nhi người!”

Dung Tuyên cố nén cười gật đầu, “Cho nên ngươi tính toán như thế nào làm?”

Tiểu Tam Nhi còn tưởng rằng hắn là không đành lòng, liền lại nói: “Đợi lát nữa ngươi kia ca ca lại đây, ngươi cái gì cũng đừng nói, ta biết ngươi mềm lòng, ngươi xem là được, ngàn vạn đừng xen mồm! Biết không?”

Hộ lâu như vậy tiểu gia hỏa rốt cuộc trái lại muốn che chở chính mình, linh tỏ vẻ, loại này thể nghiệm vẫn là thập phần mới lạ.

“Hảo, đều y ngươi.”

Muốn nói kia xúi quẩy ca ca, tuy nói hắn thật là tưởng từ cái này đệ đệ trong tay phân một ly canh, nhưng thiên mỗi lần cũng chưa cái gì kết cục tốt, liền tỷ như lần này, đều cầu thượng hắn kia không còn dùng được phụ thân, vì chính là từ hắn trong tay đoạt miếng đất kia, nhưng ai biết, công nhân đều triệu tập hảo, liền chờ khởi công, nhưng chính phủ bên kia lại đột nhiên hạ đạt văn kiện, nói những cái đó phá phòng ở đều là văn vật, phá hư không được, thậm chí còn muốn kiến cái gì văn vật bảo hộ căn cứ!

Này thật muốn kiến, cũng đừng nói khởi công, kia chính là mệt lỗ sạch vốn a!

Một đống phá phòng ở, hắn tuy rằng có tám mươi năm sử dụng kỳ hạn, nhưng phòng ở là đồ cổ, liền tính cho hắn sử dụng, kia cũng gắt gao là cho phép hắn chữa trị, đừng nói lật đổ một lần nữa tạo tiểu khu phố buôn bán, liền tính một lần nữa quy hoạch, làm này một khu biến thành du lịch điểm, như cũ là nhìn không tới nửa điểm lợi nhuận.

Không nói cái khác, phòng ở đều rách tung toé, hắn ít nhất muốn chiêu thương, đầu tiên là tìm nhân tu phục, này văn vật chữa trị một hai năm còn hoàn thành không được, kéo một ngày liền tính một ngày tiền, liền tính chờ chữa trị xong rồi, hắn cũng đến tìm hợp tác đồng bọn, nếu không lớn như vậy một số tiền, hắn thượng nào tìm đi!

Dung lịch liền cùng người câm ăn hoàng liên, có khổ không nói được, nguyên bản đi, nhận cũng liền nhận, dù sao mất công cũng là dung thị tiền, nhưng thiên này sẽ hắn nghe nói Dung Tuyên sẽ làm miếng đất kia, căn bản không phải nhìn ở phụ thân hắn trên mặt làm, mà là sớm có tính toán không cần!

Dung lịch không phải cái người thông minh, nếu không cũng sẽ không ở Dung Tuyên trong tay ăn như vậy ít nhiều vẫn là như vậy bổn, cư nhiên đơn thương độc mã, trực tiếp xông vào tổng sát văn phòng.

“Dung Tuyên, ngươi là cố ý có phải hay không! Miếng đất kia, ngươi chính là cố ý tưởng cho ta nan kham có phải hay không!”

Dung Tuyên trầm khuôn mặt, hắn cũng không có xem hắn, mà là nhìn đi theo hắn phía sau tiểu bí thư.

Tiểu bí thư đã sớm sợ tới mức sắc mặt đều có chút trắng, “Tổng tài, xin lỗi, lịch tổng giám đốc một hai phải xông tới, ta ngăn không được.”

Dung lịch tốt xấu vẫn là cái 1 mét 8 nhiều đại nam nhân, nếu là thật muốn sấm, tiểu cô nương đích xác ngăn không được, hắn thu hồi tầm mắt, cũng không cùng nàng giống nhau so đo, chỉ là nói: “Ngươi đi xuống đi.”

Hắn nói bình tĩnh, tựa hồ cũng không sinh khí, vì thế Tiểu Tam Nhi càng thêm cảm thấy Dung Tuyên quá mềm lòng! Này đều bị người bắt nạt tới cửa, như thế nào còn không biết phản kích đâu!

“Lịch tổng giám đốc?” Tiểu Tam Nhi cà lơ phất phơ nhai cái này xưng hô, đột nhiên, cười, hắn cười lương bạc, lại mang theo vài phần châm chọc, thực mau khiến cho dung lịch khó chịu.

Một cái Dung Tuyên cũng đã đủ hắn khí, hiện tại thật là người nào đều dám đến dẫm chính mình một chân!

“Tiểu bạch kiểm, ngươi ai?” Hắn nói ác thanh ác khí, nhưng nghĩ lại, ánh mắt đột nhiên ở hắn cùng Dung Tuyên trên người qua lại, ngay sau đó, đáng khinh cười, “Ta nói ta này hảo đệ đệ như thế nào đều coi thường bên ngoài những cái đó nữ nhân, nguyên lai ngươi thích chính là loại này khoản a.”

Dung Tuyên mày nhíu lại, hắn cũng không phủ nhận hắn trong lời nói ý tứ, lại vẫn là nói: “Dung lịch, ở công ty nội, ta là tổng tài, ngươi chỉ là tổng giám đốc, chú ý một chút thân phận của ngươi.”

“Thích, chú ý ta thân phận? Ngươi dung đại tổng tài đều đào hố cho ta nhảy, ta còn chú ý cái gì, ta hôm nay liền phải hỏi một chút ngươi, vì cái gì biết rõ miếng đất kia không thể lấy, ngươi lại càng muốn dẫn ta thượng câu?”

Dung lịch lớn lên cũng không xấu, bất quá cũng không biết là không phải bởi vì tâm tư hẹp hòi, cả người cho người ta cảm giác có chút tối tăm.

Dung Tuyên không nhanh không chậm nhìn thẳng hắn, cười nhạo nói: “Lịch tổng giám đốc sợ là đã quên, kia hạng mục chính là ngươi cố ý thỉnh thuyết khách muốn ta từ bỏ, như thế nào, hiện tại ăn đến mệt, này chậu phân liền tưởng hướng ta trên đầu khấu?”

Dung lịch còn tưởng dỗi trở về, nhưng bên kia tiểu bạch kiểm cũng không biết phát cái gì điên, đột nhiên giảo phá chính mình ngón tay, tễ máu tươi, liền hướng hắn trên người đồ.

Bất thình lình hành động hạ hắn nhảy dựng, lập tức chửi ầm lên, “Ngươi con mẹ nó có bệnh đi! Có bệnh liền đi xem bác sĩ, chạy nơi này tới phát cái gì bệnh tâm thần!” Chính là chờ hắn mắng xong, cũng không biết là không phải chính mình ảo giác, giữa trán kia tích máu tươi vị trí tựa hồ càng ngày càng năng, tựa như muốn đem hắn sọ não nhi năng ra một cái động tới, đau hắn đầy đất lăn lộn.

Tiểu Tam Nhi nhìn hắn, ngược lại vươn tay cánh tay, một bên cảnh giác, một bên cùng Dung Tuyên nói: “Hắn trên người quả nhiên có cổ quái, ngươi cứ ngồi ở ghế trên đừng đứng lên, chờ ta đem kia đồ vật bắt được đến xem lại nói.”

Dung lịch này sẽ nơi nào quản hắn đang nói cái gì, đau nhức dưới, hắn toàn bộ trước mắt đều mạo đen, cũng không biết này tiểu bạch kiểm đến tột cùng như thế nào làm được, hắn cư nhiên sinh ra một loại linh hồn bị lôi kéo cảm giác.

“Sách, ký sinh quỷ a, ta còn tưởng rằng là cái gì lợi hại đồ vật, lão gia hỏa kia cũng bất quá như thế sao.” Hắn nói nhẹ nhàng, nhưng trong tay lực độ lại là không có nửa điểm chậm lại, thậm chí còn gia tốc lên.

Thực mau, dung lịch bóng dáng như là bị người bắt được một cái giác giống nhau, giác chậm rãi biến đại, cuối cùng thoát ly bóng dáng, nhưng bởi vậy, kia bóng dáng nhan sắc tựa hồ cũng phai nhạt không ít.

Tiểu Tam Nhi mới lười đến quản dung lịch, hắn một bên xách theo trong tay đen tuyền ký sinh quỷ, một bên chán ghét nói: “Như vậy thiếu đạo đức sự tình cũng làm ra tới, thật đúng là ứng câu kia tà ma ngoại đạo a.”

Ký sinh quỷ, giống như tên của hắn giống nhau, hắn ký sinh ở bất luận kẻ nào thể trên người, mà theo hắn ký sinh thời gian càng lâu, nguyên chủ bị cắn nuốt khả năng tính cũng lại càng lớn, loại này giống như Miêu Cương cổ độc biện pháp âm ngoan cực kỳ, trừ phi là hận cực kỳ người nào đó, nếu không là sẽ không làm ra bực này diệt người tam hồn việc.

Mà hiển nhiên, kia lão yêu nói là cái minh diệt nhân tính nhân tra.

Dung lịch mấy ngày nay tổng cảm thấy thân thể mệt mỏi, cũng từng đi bệnh viện quá, nhưng mỗi lần đều kiểm tra bình thường, thời gian lâu rồi, hắn cũng không để trong lòng, nhưng hiện tại, hắn trơ mắt mà nhìn này tiểu bạch kiểm từ chính mình bóng dáng bắt được một cái hắc không kéo mấy đồ vật, cả người đầu trống rỗng.

“Này…… Đây là thứ gì!”

Tiểu Tam Nhi sách một tiếng, “Ta mới vừa không phải nói sao, ký sinh quỷ, ta nói ngươi cái tiểu bạch kiểm ngươi là đắc tội ai sao? Như vậy ngoan độc chiêu nhi, này cũng không phải là chỉ cần muốn ngươi mệnh, là hợp với ngươi bảy hồn sáu phách cùng nhau muốn a.”

Phía trước còn kêu nhân gia là tiểu bạch kiểm, nhưng lần này, dung lịch lại là sợ tới mức cơ hồ quỳ trên mặt đất kêu đại sư, hắn đảo cũng không tin người này là ở làm bộ, nói đến cũng thần kỳ, liền ở hắn đem kia màu đen như dơ bẩn giống nhau đồ vật từ hắn bóng dáng lôi ra tới lúc sau, hắn cả người đều thần thanh khí sảng, không có nửa điểm không khoẻ.

“Vị này đại sư, xin hỏi, này đến tột cùng là chuyện như thế nào?”

Tiểu Tam Nhi mắt lé nhìn hắn, hừ lạnh nói: “Này muốn hỏi ngươi gần nhất đều tiếp cận người nào.”

Dung lịch là cái không loại, hắn cũng liền dựa mẹ nó là hắn cha chân ái, mới vọng tưởng đạp lên này chân chính dung gia thiếu gia trên đầu, trước mắt, hắn đã sớm đem này đó đã quên, một cổ não đem vốn định thiết kế hãm hại chuyện của hắn tất cả đều run lên ra tới.

“Ta gần nhất nhận thức một cái đạo trưởng, hắn nói ta là tiềm long bị nhốt, bổn hẳn là một bước lên trời, nề hà bị người cướp đi chân long mây tía, trừ phi đem chính mình khí vận tìm về, nếu không liền sống đến ba mươi tuổi đều thành vấn đề.”

Như vậy rõ ràng hù người nói, cũng mất công này nhị ngốc tử sẽ tin, Tiểu Tam Nhi đương trường liền cười nhạo ra tiếng, “Chính ngươi cái gì đức hạnh liền không điểm B số?”

Lời này nói tương đương thô bỉ, khá vậy đơn giản thô bạo, chỉ là nghe được Dung Tuyên hơi hơi nhíu mày, hắn Tiểu Tam Nhi, cũng không phải là bực này sẽ nói thô tục người, không khỏi hoãn thanh gọi hắn một chút, “Tam Nhi.”

Ngày xưa hắn đều là diễn ngược miệng lưỡi kêu Tiểu Tam Nhi, nhưng như thế đứng đứng đắn đắn mở miệng, nhưng thật ra làm Tiểu Tam Nhi rụt rụt cổ, rất là không loại.

“Khụ, kêu ta làm cái gì, ta chỉ là cho ngươi này xuẩn ca ca phổ cập khoa học một chút, hôm nay hắn nếu không phải gặp được chính là ta, lại quá một tháng, các ngươi dung gia là có thể cho hắn nhặt xác.”

Dung Tuyên nhướng mày, rất là vô tình nói: “Không quan hệ, dung gia cái này tang sự, vẫn là làm được khởi.”

“Ai? Kia nói như vậy, có cần hay không ta đem này quỷ đồ vật cho hắn nhét trở lại đi?”

Hai người kẻ xướng người hoạ, dung lịch lần này không quỳ cũng quỳ, tuy nói dung gia chân chính chính và phụ tới không đem hắn trở thành dung gia tử tôn, dung thị tập đoàn phía dưới những cái đó làm việc cũng không đương hắn một chuyện, nhưng chỉ cần tồn tại, vinh hoa phú quý vẫn là hưởng chi bất tận, hắn không lý do tặng người đầu a.

“Đại sư, đại sư ngươi cứu cứu ta a, ta không muốn chết a.” Nói, lại là muốn qua đi ôm đùi.

Đáng tiếc, tay vừa mới mở ra, đã bị người vô tình ngăn trở.

“Đại ca vẫn là hảo hảo đứng lên nói chuyện đi, bằng không phụ thân lại đây, không chừng nếu muốn oai.”

Dung Tuyên ngoài miệng kêu đại ca, nhưng thanh âm lại không phải hắn một quán ôn nhuận, mà là lạnh băng đến xương, nghe thấy kia hàn khí liền từ đáy lòng toát ra tới.

Dung lịch sợ hãi hắn thật sự mặc kệ, lần đầu tiên, hắn ở trước mặt hắn cúi đầu nói một ít trước kia chưa bao giờ sẽ nói nói, “Dung Tuyên, đệ đệ, ta biết từ trước đều là ta cái này ca ca không tốt, ngươi coi như đáng thương đáng thương ta, chúng ta tốt xấu cũng là quan hệ huyết thống a, ngươi không thể thấy chết mà không cứu a.”

Hắn đau khổ cầu xin Dung Tuyên, nhưng mới vừa nói xong, lại thấy kia đại sư đột nhiên nhảy ra hừ lạnh nói: “Ngươi cầu hắn làm cái gì, ta mới là tác pháp người, ta nếu không muốn, ngươi liền tính quỳ chết ở trước mặt hắn, cũng vô dụng.”

Dung lịch đã bất cứ giá nào, dù sao quỳ đều quỳ, nào còn có cái gì cốt khí, lập tức đổi cái phương hướng, dập đầu khóc hô: “Đại sư, đại sư cứu người một mạng còn hơn xây bảy tháp chùa a, ngài cứu ta, phàm là ta có, chỉ cần ngài nói, ta đều cho ngươi.”

Tiểu Tam Nhi đối ngoài thân tiền tài không nhiều lắm hứng thú, nhưng không đại biểu Dung Tuyên không để bụng, hắn đã không có mẫu thân, phụ thân tuy rằng tồn tại, lại cùng cấp với đã chết, nhân sinh như vậy, trừ bỏ tiền tài có thể đền bù, hắn cư nhiên tạm thời không thể tưởng được còn có mặt khác.

“Vậy ngươi cùng ta nói nói, về sau này dung thị, ai nói tính?”

“Đương…… Đương nhiên là……” Dung lịch còn mang theo vài phần do dự, thấy Tiểu Tam Nhi bỗng nhiên xoay người kêu hắn rời đi, lập tức nóng nảy, “Đương nhiên là Dung Tuyên, ta chỉ là cái cổ đông, không có quyền lên tiếng.”

Tiểu Tam Nhi không thích đuổi tận giết tuyệt, bất quá trước mắt mới thôi, như vậy tới nói đảo cũng có thể.

Hắn quay đầu lại nhìn nhìn Dung Tuyên, lại phát hiện hắn cũng vừa vặn nhìn chính mình, thấy thế, hắn hơi hơi mỉm cười, dùng cái khẩu hình hỏi: “Có thể sao?”

Dung Tuyên gật đầu, kỳ thật liền tính cấp dung lịch vị trí, công ty cũng không ai nghe hắn, bất quá Tiểu Tam Nhi như thế che chở chính mình, hắn đương nhiên đến tiếp nhận rồi.

“Hành, cứ như vậy, ngươi hiện tại lập tức đi viết đơn xin từ chức đi lên.”

“Kia…… Kia lão đạo một chuyện?”

“Chờ ngươi viết hảo đơn xin từ chức, ta ở cùng ngươi kỹ càng tỉ mỉ nói nói kia lão đạo sự.”

Dung lịch được cái lời chắc chắn, nhanh như chớp nhi, chạy cùng con thỏ giống nhau, chớp mắt công phu liền rời đi trong tầm mắt, ngay cả Dung Tuyên, cũng có chút xem thế là đủ rồi, người này a, từ trước đều là có thể ở trước mặt hắn e ngại liền e ngại, thật sự không được, cũng này đây chậm nhất tốc độ biến mất, khi nào như vậy quá?

Hắn không khỏi bật cười, từ trước lười đến so đo, như vậy xem ra, hắn thật đúng là quá không so đo, người nào đều dám cưỡi ở hắn trên đầu.

“Dung Tuyên, ngươi nhưng sinh khí, loại người này không đáng giá, chờ ta đem hắn từ bên cạnh ngươi đuổi đi, ngươi liền không cần tái kiến hắn.” Tiểu Tam Nhi an ủi nói.

“Kia thật là quá cảm tạ.” Dung Tuyên nhợt nhạt cười, “Không bằng như vậy, chờ buổi tối, ta thỉnh ngươi ăn cơm?”

“Hảo nha, ta muốn ăn ăn ngon nhất cái loại này.”

“Không thành vấn đề.”

Hai người chính thương lượng buổi tối đi nơi nào ăn, liền thấy dung lịch hấp tấp chạy tiến vào, trong tay nắm trương từ chức tin, nhanh chóng đệ đi lên.

“Đại sư, cấp.”

Tiểu Tam Nhi tiếp nhận, xem cũng không thấy, trực tiếp cho Dung Tuyên, lúc này mới nói: “Ngươi cụ thể cùng ta nói nói, khi nào nhìn thấy vị kia đạo sĩ, cùng với, hắn đều theo như ngươi nói cái gì.”

Dung lịch lần này nhưng thật ra không phía trước như vậy thịnh khí, hắn nửa rũ đầu, nhỏ giọng nói: “Vị kia đạo sĩ lời nói, ta đều cùng ngài nói, đơn giản nói muốn thay ta đem khí vận lấy về tới, còn nói ta không cần quản, chỉ cần đem hắn giới thiệu cho gia gia thì tốt rồi.”

Dung gia gia gia là cực ái cái này tiểu tôn tử, có thể giấu diếm được hắn mắt, chỉ sợ cũng có vài phần tiêu chuẩn, cũng nguyên nhân chính là này, hắn mới càng thêm tin tưởng cái này đạo sĩ, nhưng ai biết, hắn lại là như thế âm hiểm xảo trá!

Tiểu Tam Nhi hỏi: “Kia hắn còn đã cho ngươi thứ gì không?”

“Có, có!” Vừa nghe đến lời này, dung lịch như là nghĩ tới cái gì, từ trong cổ móc ra một cây tơ hồng, tơ hồng phía dưới treo một khối ngọc bội, chỉ là kia ngọc bội không giống bình thường ôn ** sắc, ngược lại lộ ra nhàn nhạt tơ máu, nhìn chính là tà vật.

Tiểu Tam Nhi vừa thấy này ngọc bội, mày đều nhíu lại, hắn cũng không có tiếp nhận kia ngọc bội, chỉ là lấy chán ghét miệng lưỡi hỏi: “Ngươi gần nhất nhưng có sát sinh? Nhân ngươi mà chết cái loại này.”

“Sát sinh? Không a, ta hảo hảo sát cái gì sinh đi?”

“Ngươi tái hảo hảo ngẫm lại, này ngọc bội bất đồng với vừa mới cái kia ký sinh quỷ, này ngọc bội cùng ngươi có sâu xa, nguyên nhân chết cũng cùng ngươi có quan hệ, ngươi nếu nghĩ không ra, ta siêu độ không được, tiếp được đi sự tình, ta cũng thương mà không giúp gì được.”

Lời tuy như thế, nhưng đường đường kỳ lân thần thú đảo không phải thật không có biện pháp, chỉ là hắn không muốn đem sức lực hoa tại đây loại nhân thân thượng thôi.

Dung lịch đã dọa trợn tròn mắt, hắn sợ hãi nhìn kia khối bị vứt trên mặt đất ngọc bội, nói là ngọc bội, nhưng hiện tại lại là quỷ dị thực, vứt trên mặt đất lúc sau cư nhiên còn sẽ đổ máu, mà này vết máu chảy về phía đúng là hướng về chính mình.

“Đại sư, đại sư cứu ta.” Hắn hoảng sợ trừng lớn hai mắt, bởi vì sợ hãi, nói chuyện đều có chút run lên.

“Cứu ngươi? Này vốn chính là nhân ngươi mà chết, đối với ngươi có oán, ngươi còn dán mang theo hắn, làm hắn cảm thụ khí tức của ngươi, ngươi nói thay đổi ngươi là hắn, sẽ như thế nào làm đâu?”

Sẽ như thế nào làm, đương nhiên là diệt trừ cho sảng khoái, dung lịch nguyên nhân chính là vì biết được, mới càng thêm sợ hãi. Mặc kệ hắn đổi mấy cái phương hướng, cái kia vết máu chảy về phía đều sẽ theo hắn thay đổi, hắn chưa bao giờ gặp được quá như vậy khủng bố sự tình, đến sau lại, hắn đều đã sợ tới mức nước tiểu mất khống chế.

Tiểu Tam Nhi không nghĩ tới còn có thể nhìn đến này vừa ra, tức khắc bị ghê tởm không nhẹ, liên tục lui về phía sau, này một lui, cư nhiên thối lui đến Dung Tuyên trong lòng ngực.

Hai người hơi hơi sửng sốt, không đúng, phải nói Tiểu Tam Nhi lăng một cái chớp mắt, mà nhưng vào lúc này, dung lịch rốt cuộc nghĩ tới.

“Ta nhớ ra rồi, là Lily! Trước đó vài ngày nàng mang thai, chết sống muốn đem hài tử sinh hạ tới, ta vừa giận, cùng nàng tranh chấp, cuối cùng sai tay, không cẩn thận đẩy nàng một phen.” Tiếp được đi nói hắn không có lại nói, nhưng kia huyết lại là đột nhiên bị chọc giận giống nhau, điên cuồng nhanh hơn tốc độ.

“Đại sư cứu ta, đại sư!”

Xem hắn muốn chạy tới, Tiểu Tam Nhi đương trường liền ghê tởm đem hắn một chân đá rất xa, theo sau cả người đứng ở kia vết máu trước mặt, ngoài dự đoán, kia máu tươi đình chỉ lưu động.

“Ta làm hắn cho ngươi lập một cái mộ chôn quần áo và di vật, đến nỗi mặt khác, ngươi hẳn là minh bạch, tại đây nhân gian lưu lại càng lâu, đối với ngươi càng là bất lợi, đối với như vậy một cái rác rưởi, ngươi không nghĩ bồi thượng ngươi sở hữu đi.”

Kia máu tươi tuy rằng đình chỉ lưu động, nhưng to như vậy tổng tài văn phòng lại phát ra từng trận trẻ con khóc nỉ non, rất là thấm người.

Dung lịch càng là khóc lóc quỳ xuống xin tha, cái gì ba ba sai rồi, ba ba không nên làm như vậy, cái gì ngươi lần sau lại đầu thai, ba ba nhất định sẽ không đem ngươi xoá sạch.

Hắn nói quá nhiều, Tiểu Tam Nhi ngại sảo, trực tiếp cho hắn một cái cấm ngôn chú, sau đó hắn lại lần nữa cùng kia ngọc bội nói: “Cơ hội không đợi người, từ ta siêu độ, ngươi có thể bằng mau thời gian đầu thai, nếu bằng không, ngươi phải chờ ngươi âm thọ quá xong.” Hắn vừa nói, tay một bên phất quá kia ngọc bội, nói đến cũng kỳ quái, phía trước còn mạo hiểm nhè nhẹ máu tươi, lúc này cư nhiên bắt đầu biến mất, cho đến không thấy.

Tiểu Tam Nhi siêu độ thực mau, này ngọc bội thượng oán linh có oán khí, hơn nữa này oán khí vẫn là hắn bản thân gấp mười lần, không cần đoán, hắn cũng biết là ai làm, cho nên ở siêu độ phía trước, hắn còn thuận tay trừ bỏ kia oán khí, nếu không nào dễ dàng như vậy thuyết phục hắn đầu thai.

Siêu độ xong, kia ngọc bội theo tiếng mà toái, đối này, hắn cong hạ thân thể, hỏi Dung Tuyên thảo tờ giấy khăn, đem toái ngọc thật cẩn thận bao vây lên, đãi làm xong, mới đưa cho dung lịch, “Cầm đi tìm khối mộ địa, táng đi.”

Dung lịch còn ở sợ hãi, một chút cũng không dám duỗi tay, cuối cùng Tiểu Tam Nhi lạnh giọng mở miệng, “Như thế nào, làm sai sự, còn không nghĩ phụ trách? Có phải hay không tưởng hắn lại từ địa phủ ra tới tìm ngươi?”

“Không không không, đại sư, ta lập tức đi tìm mộ địa.”

Dung lịch cầm khăn giấy, liền cùng cái phỏng tay khoai lang giống nhau, bay nhanh thong dong thị tập đoàn rời đi.

Hắn đi mau, dung thị những cái đó công nhân lại chấn kinh rồi, này đại thiếu gia cùng tiểu thiếu gia xé lợi hại, đại thiếu gia có tiên sinh đương chỗ dựa, tiểu thiếu gia có lão tiên sinh đương chỗ dựa, đấu đến kia kêu một cái kịch liệt, tuy nói mỗi lần đều là tiểu thiếu gia thắng được, nhưng bọn họ đám công nhân này cũng đã thói quen, nhưng lần này, đại thiếu gia không biết nơi nào ra sai, cư nhiên đệ đơn xin từ chức! Này quả thực chính là không thể tưởng tượng a!

Lại không thể tưởng tượng, dung lịch từ chức một chuyện cũng là ván đã đóng thuyền sự, mà hôm nay buổi tối, Tiểu Tam Nhi cũng ăn tương đương thỏa mãn.

Ăn uống no đủ, về đến nhà, liền thấy những cái đó chim chóc ríu rít bay lại đây, nguyên nhân vô hắn, tự nhiên là tìm được rồi kia lão đạo sĩ rơi xuống.

Nói đến hắn cũng thảm, thật vất vả thong dong lịch bên kia thảo điểm chỗ tốt, đã bị Tiểu Tam Nhi hủy không còn một mảnh, thậm chí còn bồi bổn, thân thể đều tổn hại, trước mắt thân thể còn không có khôi phục lại, người đã bị tìm được rồi.

Lão đạo sĩ rơi xuống cũng không khó tìm, hắn tựa hồ cũng không sợ bị người tìm được, liền ở tại thành phố A mỗ biệt thự nội, kia biệt thự đoạn đường, tấc đất tấc vàng, có thể ở lại đến khởi loại địa phương này, sợ đều là tiền tài bất nghĩa.

Lão đạo sĩ thương không nhẹ, phía dưới tiểu đạo sĩ cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, trung quy trung củ, lại là không ở làm chuyện xấu.

Đáng tiếc, phía trước làm sai sự thật ở quá nhiều, Tiểu Tam Nhi tìm tới môn là lúc, lão đạo sĩ còn ở kia tu thân dưỡng khí.

“Lão nhân, nhiều ngày không thấy a.”

Từ phá miếu ngày đó tính lên, cũng không mấy ngày, lão đạo sĩ đương nhiên không quên cái này hại chính mình như vậy thảm gia hỏa, chỉ là hắn không nghĩ tới, hắn cư nhiên có thể tìm được chính mình hang ổ.

“Ngươi đến tột cùng là ai!”

Tiểu Tam Nhi ghét bỏ nhìn hắn, “Liền ta là ai đều nhìn không ra tới, liền dám ở thành phố A tùy ý làm bậy, ngươi cũng thật có năng lực a.”

Giữa những hàng chữ miệt thị, làm lão đạo càng thêm cảnh giác, thậm chí còn sinh ra ẩn ẩn sợ hãi, có thể như thế càn rỡ, tất nhiên không phải là một người, rất có thể là một cái đoàn thể, hắn nghĩ nghĩ, chỉ có kia thứ chín bộ môn, mới có như thế cuồng vọng ngữ khí!

“Ngươi là thứ chín bộ môn người?”

“Ngươi nói là nơi nào, vậy nơi nào đi.” Tiểu Tam Nhi nhún vai, không sao cả nói: “Ta cũng không cùng ngươi vô nghĩa, giải quyết xong ngươi, ta còn muốn trở về ngủ đâu.”

Hắn càng nói như vậy, lão đạo liền càng là khẳng định, thứ chín bộ môn từ trước đến nay lấy duy trì cái gọi là chính nghĩa là chủ, khá vậy bởi vì người đông thế mạnh, không ít người đều càn rỡ thực.

“Trở về ngủ, sợ là ngươi muốn hôn mê tại đây.” Thua người không thua trận, lão đạo vừa nghĩ như thế nào lui lại, một bên lại là cùng hắn chính diện xung đột.

Nghe vậy, Tiểu Tam Nhi một tiếng cười lạnh, này lão đạo trong tay chỉ cần không có phượng hoàng này một loại cùng hắn giống nhau thần thú, là không có khả năng tránh được hắn bàn tay, mà theo hắn biết, những cái đó viễn cổ thần thú, phần lớn đều còn ở ngủ say.

“Mạnh miệng ai đều sẽ nói, ta nhưng thật ra muốn nhìn một cái, là ngươi hôn mê tại đây, vẫn là ta hôn mê tại đây.” Dứt lời, Tiểu Tam Nhi không có nửa điểm nương tay, kỳ lân toàn bộ thần lực, đó là cơ hồ có thể đem hơn phân nửa cái Hoa Hạ cấp huỷ diệt, hắn nhưng không nghĩ kinh động mặt khác lão gia hỏa, liền dùng một thành công lực, mà này một thành công lực, cũng hoàn toàn cũng đủ đơn phương nghiền áp này hại người rất nặng lão đạo.

Lão đạo sợ chết, hắn cũng thật là có chút bản lĩnh, nhưng mặc dù hắn tế ra toàn bộ, cũng đều không phải đối thủ của hắn, trước khi chết, hắn không cam lòng nhìn kia tùy ý phấn chấn thiếu niên.

“Ngươi…… Ngươi đến tột cùng là ai?”

Tiểu Tam Nhi thấy hắn đều sắp chết, khó được thiện tâm phát tác, khóe miệng một xả, mỉm cười nói: “Ta nha, là giữa trời đất này duy nhất kỳ lân.”

Kỳ lân……

Trong truyền thuyết kỳ lân……

Lão đạo nghe được kia hai chữ, toàn bộ hai tròng mắt đều sáng, khá vậy chỉ là sáng một cái chớp mắt, thực mau, liền hoàn toàn ảm đạm không quan hệ, liền giống như này xa hoa biệt thự giống nhau, trong khoảnh khắc, lửa lớn thiêu đốt, cũng ở trong khoảnh khắc, biến thành tro tàn.

Hảo hảo biệt thự đột nhiên nổi lên lửa lớn, còn ở trong khoảnh khắc đốt thành tro tẫn, thấy thế nào đều như thế nào quỷ dị.

Án kiện tự nhiên là oanh động, người sáng suốt đều nhìn đến ra trận này hỏa không đơn giản, nhưng những cái đó người sống sót, lại đều cắn chết là chính mình không chú ý khiến cho hoả hoạn, vô luận như thế nào cũng không nói là người khác việc làm.

Hỏa khí quỷ dị, đích xác không giống như là những người khác việc làm, hơn nữa những cái đó người sống sót nói, mặc dù tất cả mọi người cảm thấy việc này không đơn giản, nhưng cuối cùng vẫn là lấy ngoài ý muốn kết án.

Đương nhiên, mặt ngoài này đây ngoài ý muốn kết án, nhưng những cái đó Tu Chân giới người lại là đang âm thầm điều tra, không vì cái gì khác, lão đạo sĩ ở thành phố A cũng coi như làm không ít thương thiên hại lí sự tình, không phải không ai muốn giết hắn, nề hà thân thủ không bằng hắn, hoặc là chính là còn ở bố cục, trước mắt hắn đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, không nói bên, ít nhất yêu cầu biết là ai hạ tay, đối phương lại là địch là hữu.

Đương nhiên, những việc này Tiểu Tam Nhi liền mặc kệ, hắn trở lại Dung Tuyên nơi nào khi, Dung Tuyên đã đi vào giấc ngủ, hắn cũng không quấy rầy hắn, tắm rửa ngủ, đến nỗi mặt khác, chờ tỉnh ngủ lại nói.

Dung Tuyên vẫn chưa thật sự đang ngủ, hắn tuy rằng ở phòng trong, nhưng lỗ tai lại là nghe cách vách phòng nhất cử nhất động, đãi không có thanh âm, hắn lúc này mới cầm lấy di động.

Di động kia đầu cũng không biết cùng hắn nói gì đó, hắn thần sắc khẽ biến sau, hai tròng mắt lại là dần dần ôn nhu lên, “Ta đã biết, treo.”

Sáng sớm hôm sau, Tiểu Tam Nhi là bị mỹ vị bữa sáng cấp đánh thức, nhìn trên bàn rực rỡ muôn màu bữa sáng, nói không cao hứng đó là giả.

“Đây là ta thân thủ làm.”

Dung Tuyên đột nhiên mở miệng, Tiểu Tam Nhi cầm cái muỗng uống cháo tay đột nhiên dừng lại, ngay sau đó cũng không biết mạch não là như thế nào chuyển, liên tưởng đến phụ thân hắn cũng không thích hắn, khi còn nhỏ sợ là tao ngộ không ít phi người đãi ngộ, nếu không hắn kia đại ca lại như thế nào sẽ như thế không biết xấu hổ? Cũng nguyên nhân chính là này, mới có thể làm bực này mỹ vị bữa sáng, liền giống như cô bé lọ lem giống nhau, càng nghĩ càng đáng thương, càng nghĩ càng thương hại.

“Loại này việc nhỏ, về sau ta tới làm.”

Tiểu Tam Nhi thực lực sủng người, nhưng Dung Tuyên lại là đầy mặt bất đắc dĩ, “Ngươi này đầu lại suy nghĩ cái gì?”

Tiểu Tam Nhi chân thành tha thiết nhìn hắn, “Không có tưởng cái gì, chỉ là cảm thấy giống ngươi như vậy mỹ nhân, xứng đáng bị người phủng ở trong tay che chở.”

Lời này vừa ra, Dung Tuyên thiếu chút nữa phun tới, “Ngươi nói cái gì, ta yêu cầu người khác che chở?”

“Đúng vậy!” Nói đến này, Tiểu Tam Nhi đột nhiên từ ghế trên đứng lên, vẻ mặt từ ái nhìn hắn, “Mỹ lệ người mặc kệ là tiểu thư vẫn là tiên sinh, đều hẳn là bị năm tháng ôn nhu lấy đãi, nếu năm tháng cấp không được ngươi này phân ôn nhu, về sau liền từ ta phụ trách đi!”

Dung Tuyên khóe mắt hơi trừu, hắn hơi hơi ngẩng đầu, nhìn kia đứng ở chính mình trước mặt dõng dạc hùng hồn tiểu thiếu niên, cuối cùng là cười lên tiếng.

“Vẫn là lần đầu tiên có người cùng ta nói lời này, ngươi xác định ngươi không phải vì khiến cho ta chú ý?” Nói đến này, hắn đột nhiên đứng lên, này vừa đứng, hai người ai cao ai thấp, vừa xem hiểu ngay.

Tiểu Tam Nhi phía trước còn nói trào dâng, này sẽ khí thế lại là lập tức giảm một nửa, nhìn chính mình chỉ tới hắn cằm thân cao, trầm mặc.

Dung Tuyên nhưng thật ra không tức giận, ngược lại duỗi tay, xoa hắn đen nhánh tóc đẹp, híp mắt cười khanh khách nói: “Từ trước đến nay đều là ta đối người khác nói nói như vậy, bất quá…… Nếu là ngươi tưởng thực tiễn, ta cũng sẽ không để ý.”

Tiểu Tam Nhi vừa nghe, cuối cùng là tìm về chính mình một ít khí thế, hắn lập tức đĩnh đĩnh ngực, kiêu ngạo nói: “Ngươi yên tâm, có ta ở đây, về sau tuyệt đối không ai khi dễ ngươi!”

Tiểu Tam Nhi làm kiện đại sự, tuy rằng cái này đại sự không có lập tức cho hấp thụ ánh sáng, nhưng Tu Chân giới những cái đó tu sĩ năng lực cũng không kém, bất quá một cái tuần, liền đem hắn điều tra ra tới, hôm nay buổi tối, hắn còn ở bàn ti quán bar làm trò hắn tiểu giám đốc, nhưng nhìn kia một cái lại một cái người tu chân ngụy trang thành người thường tiến vào, liền vui vẻ.

Cũng không nhọc phiền những cái đó sợ tới mức run bần bật tiểu yêu, hắn tự mình cầm thực đơn tiến lên, bang liền cấp ném đến nhân gia trên bàn, “Người tới là khách, tưởng uống điểm cái gì?”

Hắn trong mắt thật tốt, liếc mắt một cái liền nhìn ra ai tu vi tối cao, mà kia lão giả, ở hắn nhìn như vô lễ thái độ hạ, cũng không tức giận, ngược lại cười tủm tỉm hỏi: “Tiểu tử người ở nơi nào, nhưng thật ra lạ mặt thực?”

Lão giả ở Tu Chân giới cũng coi như thái sơn bắc đẩu nhân vật, nhưng cho tới nay mới thôi, hắn chưa bao giờ nhìn lầm quá, trước mắt người này hơi thở thuần túy, linh khí thật tốt, là cái hạt giống tốt, nhưng mà có thể ở trong khoảnh khắc liền hủy kia lão đạo, hắn tất nhiên không phải người thường. Nhưng cố tình, hắn cái gì cũng nhìn không ra tới.

Nói chung, hắn nhìn không ra tu vi lai lịch, hoặc là là đối phương thật là người thường, hoặc là chính là đối phương tu vi cao hơn chính mình, nhưng mà đương kim trên thế giới, hắn đầu dạo qua một vòng, cũng lăng là không nghĩ ra thiếu niên này đến tột cùng là thần thánh phương nào, lại đến tột cùng là địch là bạn.

“Ngươi quản ta từ đâu tới đây, quản ta lạ mặt vẫn là quen mặt, ta chỉ là một cái nho nhỏ giám đốc, ngươi nếu tới ta quán bar, nếu là không uống điểm cái gì, đó chính là tới tạp bãi.”

Tiểu Tam Nhi lại khôi phục kia cà lơ phất phơ ngữ khí, lão giả người bên cạnh nhưng thật ra tưởng xuy vừa nói hắn cái gì, nhưng thực mau đã bị kia lão giả cấp ngăn trở.

“Không ngại, chúng ta thật là người tới gia quán bar, đương nhiên đến ấn nhân gia quy củ tới làm.”

Lão giả thoái nhượng một bước, Tiểu Tam Nhi lại đột nhiên nhếch miệng cười, “Ai nha không khéo, nhà ta bên này người phục vụ a, nhát gan thực, bị các ngươi dọa, sợ là làm không ra cái gì rượu tới, nếu không ta làm chủ, liền điểm một ly nước trong đi.”

“Cuồng vọng tiểu tử, chớ có vô lễ!”

Không thể nhịn được nữa, hắn này không để bụng bộ dáng rốt cuộc chọc đến lão giả bên cạnh người nổi giận, nhưng Tiểu Tam Nhi là ai, lập tức liền một cái xem thường ném qua đi.

“Cuồng vọng tiểu tử? Ngươi đang nói chính ngươi đi, nhớ trước đây ta sinh ra thời điểm, ngươi tổ tông còn không biết sinh ra không.” Nói xong, cũng không để ý tới người nọ, đối với quầy bar phụ cận run bần bật tiểu yêu người phục vụ ngoéo một cái tay, “Tới ly nước trong, liền đi ta văn phòng uống nước cơ đảo liền hảo, không cần tìm những cái đó cái gì nước ngoài nhập khẩu chết quý chết quý nước khoáng.”

Tu Chân giới thái sơn bắc đẩu, khi nào bị người như vậy làm lơ quá, nhưng mà, lão giả rồi lại một lần ngăn lại bên cạnh người, ngược lại rất có hứng thú nhìn Tiểu Tam Nhi.

“Ta bên cạnh người này đừng nhìn lạ mặt, khá vậy chừng hai trăm tuổi, nếu tiểu tử ra tay khi hắn tổ tiên cũng không xuất thế, kia dung lão hủ đoán xem, tiểu tử là thượng cổ hoang dã chi kỳ?”

Tiểu Tam Nhi vẫn chưa nghĩ khó xử vị này tóc trắng xoá lão nhân, vì thế cũng không phủ nhận, chỉ là nhướng mày.

Hắn sở dĩ ngay từ đầu cố ý dùng loại thái độ này, chỉ là muốn nhìn một chút hiện giờ Tu Chân giới, đến tột cùng là chút cái dạng gì người, nếu là những cái đó mắt cao hơn đỉnh, kia thật là xin lỗi, lập tức đuổi ra khỏi nhà, bất quá trước mắt lão già này, đảo cũng còn tính trầm ổn.

Muốn ở nhân loại địa giới sinh hoạt, tuy nói hắn cũng không sợ hãi bọn họ, bất quá cũng không nghĩ cùng bọn họ khởi cái gì xung đột, Tiểu Tam Nhi ở người phục vụ đem ly nước lấy tới khi, hắn bang một tiếng đặt ở kia lão giả trước mặt, nhấc lên mí mắt nhìn nhìn chính mình trong tay đồng hồ.

“Cho ngươi mười phút thời gian, muốn hỏi cái gì, hỏi đi.”

Hắn tốt xấu cũng là thượng cổ thần thú, luôn là phải có chính mình uy nghiêm, cũng không thể cho người ta tiểu xảo.

Đồng hồ là mới nhất khoản nam sĩ đồng hồ, toàn cầu cũng bất quá năm con, nhưng hiện tại, một con ở trên cổ tay hắn, còn có một con tự nhiên là ở Dung Tuyên trong tay.

Này khoản đồng hồ cơ hồ sánh bằng là giá trên trời, tuy nói số lượng hữu hạn, nhưng sẽ mua người vốn dĩ cũng liền không nhiều lắm, vừa vặn, lão giả bên cạnh có một người nhận được này khoản đồng hồ, lập tức phát ra châm chọc ý cười.

Đương cái tiểu quán bar giám đốc, có thể sử dụng đến khởi loại này đồng hồ, đánh chết hắn đều không tin, không chừng là dựa vào gì đó tới, lại xem hắn gương mặt này, đảo cũng đích xác xưng được với có tư sắc.

Người, luôn là lấy đệ nhất chủ quan là chủ, hắn cảm thấy Tiểu Tam Nhi không phải kia chờ cao nhân, kia hắn liền không phải.

Quán bar ầm ĩ, theo lý thuyết thanh âm kia cũng không rõ ràng, nhưng Tiểu Tam Nhi tốt xấu là thần thú, sao có thể nghe không thấy, hắn lại lần nữa xốc xốc mí mắt, không mừng không giận nhìn người nọ, “Ngươi tựa hồ có chuyện muốn nói.”

Người nọ sửng sốt, hiển nhiên là không nghĩ tới hắn cư nhiên có thể nghe được kia châm chọc tiếng cười.

“Ngươi……”

Hắn vừa muốn nói gì, ánh mắt quét cập kia lão giả, tức khắc cấm thanh.

“Tiểu tử, chúng ta không nói hắn, chúng ta nói nói chuyện của ngươi đi.”

Lão giả nói chuyện rất là hòa khí, nhưng lần này lại đổi Tiểu Tam Nhi cười nhạo, hắn chưa bao giờ là cái gì người tốt, không lý do người khác xem thường, hắn còn thượng vội vàng cấp sắc mặt tốt.

“Kia cũng thật không khéo, ta đột nhiên rất muốn nghe một chút hắn nói cái gì.” Nói, hắn lại nhìn mắt chính mình đồng hồ, học hắn mới vừa rồi tươi cười, châm chọc cười, “Ngươi còn có tám phần chung.”

Lão giả mày nhăn lại, hắn tuy rằng còn không dám tin tưởng trước mắt người này đến tột cùng có phải hay không như hắn lời nói, nhưng thực lực bãi ở kia, Tu Chân giới hiện giờ thời kì giáp hạt, đừng nhìn hắn an an ổn ổn ngồi ở này, nhưng hắn cũng mau đến bình cảnh, lại không tấn chức, cũng đến cùng.

“Huyền bí, xin lỗi.”

Bị xưng là huyền bí thiếu niên trên mặt hiện lên một tia không cam lòng, nhưng cuối cùng vẫn là khuất phục ở lão giả trước mặt.

“Thực xin lỗi.”

Tiểu Tam Nhi lười đến so đo, cũng hoặc là nói không nghĩ so đo quá mức, trước mắt lão giả đều không phải là là kia yêu đạo, làm là phát rồ hại người việc, hắn cũng liền không hề hùng hổ doạ người.

“Còn có năm phút đồng hồ, hỏi đi.”

Lời này là đối kia lão giả nói, lão giả cũng minh bạch chuyện này xem như bóc qua, lập tức hỏi: “Vì sao khoảnh khắc lão đạo?”

“Hắn động ta người, đương nhiên đáng chết.”

“Kia lão hủ hỏi lại một vấn đề, thượng cổ hoang dã thời kỳ, Bạch Trạch, quỳ, phượng hoàng, kỳ lân, Đào Ngột, Giải Trĩ, Hống, trọng minh điểu, Tất Phương, Thao Thiết, phỉ phỉ, chư kiền, hỗn độn, khánh kỵ, Thanh Long này đó đều là lão hủ kêu được với danh nhi, lại nhiều, có lẽ là lão hủ kiến thức hạn hẹp, nhớ không lớn thanh, cũng không biết này trong đó……”

Hắn không có đem nói cho hết lời, Tiểu Tam Nhi nhưng thật ra cong cong khóe môi, cười như không cười, “Này đó đại bộ phận đều ở ngủ say, khá vậy có tỉnh lại, đến nỗi ta sao……” Hắn học kia lão giả muốn nói lại thôi thái độ, nhưng quanh thân lại là đột nhiên phóng thích linh áp.

Nho nhỏ quán bar, tàng long ngọa hổ, nhưng theo Tiểu Tam Nhi đột nhiên phóng thích linh áp, nháy mắt tất cả mọi người quỳ xuống, bao gồm phía trước khẩu xuất cuồng ngôn tiểu tử.

Lão giả tuy rằng hảo ngồi, nhưng sắc mặt của hắn lại là kỳ kém vô cùng.

Tiểu Tam Nhi nhìn mắt chính mình đồng hồ, thu hồi chính mình uy áp, cười nói: “Này chỉ là ta một tầng công lực.”

“Đại sư, hảo thân thủ.”

“Đã đến giờ, ngươi có thể đi trở về.”

Quán bar sớm tại này đó đạo sĩ tiến vào lúc sau không khí liền có chút thay đổi, hơn nữa Tiểu Tam Nhi kia thình lình xảy ra hành động, hiện giờ quán bar không có nửa điểm náo nhiệt đáng nói, ngược lại an tĩnh châm rơi có thể nghe.

Nhưng vào lúc này, nghe tin tới rồi Dung Tuyên đột nhiên bước nhanh đi đến, thấy Tiểu Tam Nhi vẫn là bộ dáng kia, không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Nhưng có việc?”

Làm như sợ hắn có hại, hắn trên mặt còn có lo lắng chi sắc, cùng với bởi vì đi được quá nhanh, hơi thở còn có chút không xong.

Tiểu Tam Nhi cười, “Ta có thể có chuyện gì? Ngươi hẳn là lo lắng chính ngươi, kia yêu đạo tuổi tuy rằng không có, nhưng không chừng còn có mặt khác cái gì lung tung rối loạn quỷ ngoạn ý.”

Lão giả nghe hắn nói, thuận thế nhìn mắt Dung Tuyên, này vừa thấy, thần sắc nhưng thật ra có vài phần hơi kinh ngạc.

Hắn sống cũng có mấy trăm năm, nhưng như thế nghịch thiên khí vận, cũng coi như đầu một chuyến gặp được, ngay sau đó, nhìn Dung Tuyên mặt, lại như là nghĩ tới cái gì, phía trước dung gia vì giữ được bọn họ tiểu thiếu gia, cũng coi như đăng báo cầu người, đối này, hắn cũng coi như có điều nghe thấy, cũng thật ứng câu nói kia, trăm nghe không bằng một thấy, nếu sớm biết được là cái dạng này nghịch thiên khí vận, hắn có lẽ cũng sẽ không mặc kệ mặc kệ, rốt cuộc này liền cùng cá biệt thịt ném nhập ổ sói giống nhau, quá nguy hiểm.

Lão giả vẫn chưa ở lâu, sự cũng hỏi xong, tuy nói vẫn chưa được đến chính xác đáp án, khá vậy tám chín phần mười, trước mắt vị này, sợ sẽ là những cái đó thần thú trung trong đó một vị.

Thượng cổ thần thú, tính nết vốn là trăm biến khó dò, chỉ cần vị này không làm cái gì thương thiên hại lí sự tình, hắn là quản không được nhân gia.

“Cáo từ.”

Lão giả chào từ biệt, Tiểu Tam Nhi thập phần không thành ý trở về hai chữ, “Đi thong thả.”

Dung Tuyên nhìn hắn này một mặt, nhưng thật ra cười, “Này nhóm người đắc tội ngươi?”

Tiểu Tam Nhi nhướng mày, “Hẳn là ta hỏi ngươi, ngươi chừng nào thì ở bàn ti quán bar xếp vào nhãn tuyến?”

Bị vạch trần, Dung Tuyên cũng không hoảng hốt, ngược lại nói: “Ta chỉ là lo lắng ngươi, rốt cuộc ngươi quá thiện lương.”

Lúc trước một bữa cơm là có thể đem người lừa đi, liền tính có được lại cao tu vi, nhưng thì tính sao? Không yên tâm, vẫn là không yên tâm a.

Tiểu Tam Nhi tiếp tục nhướng mày, “Thiện lương, lời này nếu là người khác đối ta nói, không chừng đã đi Diêm Vương kia đưa tin, bất quá ngươi sao, còn chưa tính.”

Nhìn như vậy một trương tinh xảo mặt, bị hủy thật đúng là luyến tiếc a.

Không sai, nhan khống chính là như thế không nói lý!

Dung Tuyên vừa nghe chính mình là đặc thù vị nào, khóe miệng tươi cười càng sâu, “Ta cư nhiên không biết, ở ngươi trong lòng, ta là đặc thù vị nào?”

Thình lình xảy ra lừa tình nghe được Tiểu Tam Nhi biệt nữu không thôi, hắn khụ khụ, nói sang chuyện khác nói: “Được rồi, loại này chuyện ma quỷ cũng liền ngươi tin. Nói đi, mua được ai, làm ta xem xem, ta này quán bar, ai như vậy thiếu tiền.” Nói xong lời cuối cùng, hắn nheo lại hai mắt, còn không duy trì bao lâu, liền đột nhiên khóe mắt run rẩy.

“Mua được ai cũng không bằng mua được lão bản nương tới thực tế, ta chỉ là cùng nàng nói hạ hùn vốn sự tình, đến nỗi điều kiện sao, ngươi hẳn là hiểu.”

Tiểu Tam Nhi:…………

Không phải thực hiểu các ngươi này đó xảo trá nhân loại.

Con nhện tinh liền ở cách đó không xa trốn tránh, vừa nghe lời này, lúc này mới cười gượng toát ra cái đầu, “Tiểu tam gia, ta đây đều là vì sinh kế a, ngài đừng nóng giận, đừng để ý a.”

“Được rồi được rồi, cút đi, đừng tới ngại tiểu gia mắt!”

Tiểu tam gia đều lên tiếng, con nhện tinh lập tức lăn đến rất xa, thậm chí mặt khác tiểu tinh quái, đều nhanh như chớp nhi chạy rất xa, khả nhân tuy rằng chạy xa, ánh mắt lại là thường thường hướng này nhìn, tựa hồ là vây xem cái gì.

Trước kia làm hệ thống thời điểm, kia đều là chính mình vây xem người khác, khi nào đến phiên quá chính mình, lập tức khó chịu.

“Dung đại tài chủ, có đi hay không?”

Dung Tuyên nhìn hắn đột nhiên phát tác tiểu hài tử tính tình, vui vẻ, “Đi a, Tiểu Tam Nhi muốn đi đâu, núi đao biển lửa, ta đều vui phụng bồi đâu.”

Thình lình xảy ra sủng nịch thông báo, làm Tiểu Tam Nhi thất thần một cái chớp mắt, bất quá thực mau lại phản ứng lại đây, chính mình chính là kỳ lân, bị người thích kia cũng là hẳn là.

Tiểu Tam Nhi vẫn chưa đi địa phương khác, mà là trực tiếp trở về dung gia, không biết vì sao, rõ ràng này một đêm cũng phía trước vô số lần ban đêm đều tương đồng, nhưng hắn tổng cảm thấy tựa hồ có chút vi diệu, có lẽ là Dung Tuyên ái muội thái độ, lại hoặc là chính mình, bất quá hắn trước nay đều là một cái thực lười người, rõ ràng đều đã thập phần khả nghi, nhưng đến cuối cùng lăng là lười đến suy nghĩ đi xuống.

Lão yêu nói không có, nhưng luôn có mặt khác không có mắt đánh này chân long mây tía chủ ý, Tiểu Tam Nhi nguyên tưởng rằng chính mình chỉ là tâm huyết dâng trào mới lưu tại Dung Tuyên bên cạnh, nhưng đãi chính mình phản ứng lại đây, bản ngón tay, thế nhưng phát hiện chính mình ở Dung Tuyên bên cạnh đãi ước chừng có 5 năm!

5 năm thời gian, phảng phất búng tay vung lên, đãi Tiểu Tam Nhi rốt cuộc có chút hậu tri hậu giác tỉnh ngộ khi, hắn bên người tràn ngập Dung Tuyên thân ảnh, thậm chí nghĩ lại một chút, này bất tri bất giác trung, chính mình tựa hồ đều có chút không rời đi hắn.

Trong lòng kinh ngạc không thôi, nhưng càng nhiều hắn cũng yên tâm thoải mái hưởng thụ hắn cấp sở hữu.

Tỷ như mỗi ngày đều sẽ ăn đến thế giới các nơi mỹ vị bữa sáng, lại tỷ như mỗi ngày buổi sáng rời giường, kia uất năng hoàn mỹ cùng khoản áo sơ mi, cùng khoản đồng hồ, thậm chí cùng khoản giày, hai người thân mật bất luận kẻ nào đều không thể chen chân, tới rồi này nông nỗi, Tiểu Tam Nhi rốt cuộc vô pháp cảm thấy, đây là cái gọi là huynh đệ tình.

Bởi vì này nguyệt, đã liên tục có vài cái nữ nhân chạy đến trước mặt hắn, làm hắn buông tha dung đại tổng tài.

Ngay từ đầu Tiểu Tam Nhi còn cảm thấy không thể hiểu được, cái gì kêu buông tha, hắn đi theo các nàng trong miệng đại tổng tài, còn không phải là vì hắn hảo? Nếu không có hắn, không chừng rất sớm phía trước đã bị kia lão đạo cấp độc hại, nhưng càng gần đến mức cuối, hắn kia đầu rốt cục là thông suốt.

Hôm nay, Dung Tuyên mới vừa tan tầm về nhà, nhìn đến Tiểu Tam Nhi cũng không có như thường lui tới như vậy súc ở trên sô pha chơi game, mà là ngơ ngác mà nhìn chính mình, kia mộng bức tầm mắt, nhìn thập phần muốn cho người khi dễ một phen.

Nhịn xuống này cổ xúc động, Dung Tuyên sắc mặt cùng thường lui tới vô dị hỏi: “Làm sao vậy?”

Tiểu Tam Nhi tựa hồ phía trước bị dọa tới rồi, này sẽ nghe hắn như vậy vừa hỏi, mà ngay cả phía trước một quán bảo bối di động đều ném đến một bên, một bộ phát hiện cái gì kinh thiên đại bí mật nhìn hắn, “Dung Tuyên, ngươi có hay không cảm thấy chúng ta ở chung hình thức có chút không thích hợp a?”

Dung Tuyên nhướng mày, không có trong dự đoán kích động, mà là bình tĩnh hỏi, “Không đúng chỗ nào?”

Tiểu Tam Nhi lại rất là kích động, “Ngươi không biết, hiện tại bên ngoài người đều đồn đãi chúng ta ở bên nhau! Nói ngươi là cái gay chết tiệt đâu!”

Nhà hắn Dung Tuyên như vậy bổng, mắng hắn còn chưa tính, cư nhiên còn liên quan châm chọc Dung Tuyên, cái này Tiểu Tam Nhi nhưng không làm, hắn cảm thấy cần thiết đem việc này đơn độc xách ra tới hảo hảo nói nói.

Liền ở hắn lòng đầy căm phẫn hết sức, Dung Tuyên xốc xốc mí mắt, thong thả ung dung nói: “Ta cho rằng chúng ta đã sớm ở bên nhau.”

Tiểu Tam Nhi bị hắn lời này chấn nói không ra lời, miệng trương đủ để tắc tiếp theo viên trứng gà.

Dung Tuyên cảm thấy buồn cười, lại cũng cảm thấy có chút lời nói, là thời điểm cùng hắn hảo hảo nói nói, tỉnh hắn cả ngày đem nhật tử quá đến như lọt vào trong sương mù.

“Vẫn là ngươi cảm thấy, cùng ta ở bên nhau, không tốt?”

“Hảo a, nơi nào không hảo?”

Tiểu Tam Nhi còn ở mộng bức trung, theo bản năng liền như vậy trả lời, Dung Tuyên nghe thấy được, nhếch miệng hơi hơi mỉm cười, “Ngươi xem, ngươi cũng cảm thấy hảo, ta cũng cảm thấy hảo, đến nỗi người khác nói cái gì, ngươi để ý tới cái gì?”

Tiểu Tam Nhi nói: “Chính là, bọn họ nói ngươi a, nói ta còn chưa tính, ta da dày thịt béo, nói ngươi ta liền không làm!”

Dung Tuyên thấy hắn tuy rằng mơ hồ, lại còn biết che chở chính mình, càng vui vẻ, “Không quan hệ, ta cũng da dày thịt béo, bọn họ nói ta cái gì, ta trước nay đều sẽ không để ý, bởi vì ta để ý người, chỉ có một.”

Thình lình xảy ra thổ lộ, đem Tiểu Tam Nhi làm cho tay chân đều không biết hướng nơi nào thả, hắn trước nay không gặp được quá loại tình huống này, trước mắt căn bản không biết như thế nào ứng đối.

Nhưng đối phương như là quyết tâm muốn cùng hắn đâm thủng tầng này giấy cửa sổ, thậm chí còn cố ý hướng trước mặt hắn đi rồi một bước, đem người bức tới rồi góc.

“Ta vẫn luôn cho rằng, Tiểu Tam Nhi ngươi hẳn là rất rõ ràng, người này là ai.”

“Ta…… Ta……” Tiểu Tam Nhi giống như vây thú giống nhau, nhưng thực mau nghĩ đến chính mình tốt xấu cũng là cái thần thú, như thế nào có thể bị một phàm nhân cấp dọa đến đâu, lập tức đem người đẩy ra, rốt cục là tìm về chính mình khí thế, “Ta là rõ ràng, nhưng như vậy là không đúng!”

Dung Tuyên lười đến cùng hắn nói nhảm nhiều, cao lớn thân hình tiến lên, trực tiếp đem người vây ở trong lòng ngực, một tay ôm hắn eo, một tay lại là ma xát hắn khóe môi, cười như không cười, nguy hiểm cực kỳ.

“Không đúng, không đúng chỗ nào? Là như thế này không đúng, vẫn là……” Xúc tua gian mềm mại làm hắn yêu thích không buông tay, nguyên bản không nghĩ làm sợ hắn, nhưng ma xui quỷ khiến, đãi nhân phản ứng lại đây, cánh môi đã bao trùm đi lên.

Tiểu Tam Nhi đã ngốc, liền khi nào kết thúc cũng không biết.

“Ta làm như vậy, không đúng sao?” Dung Tuyên hỏi.

Tiểu Tam Nhi còn ở vào dại ra trạng thái, vừa định gật đầu nói không đúng, kết quả đối phương lại ấn hắn tới cái hôn nồng nhiệt, cùng phía trước mộng bức bất đồng, lần này hắn là trở về điểm thần lại đây.

Dung Tuyên hỏi lại: “Ta làm như vậy, ngươi phản cảm sao?”

Tiểu Tam Nhi nghĩ thầm, này nếu là thay đổi cá nhân, đừng nói thân hắn, chính là chạm vào hắn một chút, hắn đều đến đem người bầm thây vạn đoạn, cũng không biết vì sao, một khi nghĩ đến người nọ sẽ là Dung Tuyên, lại tựa hồ cái gì đều có thể.

“Không, không phản cảm.”

Dung Tuyên nếm tới rồi ngon ngọt, không nghĩ ở làm sợ hắn, xoa xoa hắn đầu, sủng nịch nói: “Này không phải thành, ngươi không phản cảm, ta cũng thực thích, đến nỗi bên, miệng lớn lên ở người khác trên người, đổ là đổ không thượng.”

Tiểu Tam Nhi nghĩ nghĩ, đảo cũng cảm thấy có lý.

Du mộc đầu rốt cuộc thông suốt, này sau này nhật tử, chúng ta dung đại tổng tài rốt cuộc không ở nghẹn, nghĩ đến khi nào ăn một ngụm vậy khi nào ăn thượng một ngụm, đến nỗi cái gì thượng cổ thần thú, tu vi vô biên, này đó đối hắn mà nói, kia đều là không tồn tại.

Đó là hắn Tiểu Tam Nhi, vô luận như thế nào biến, đều sẽ chỉ là hắn Tam Nhi.

Tiểu Tam Nhi tiếp tục đương điều sâu gạo, liền ở hắn cho rằng cả đời này liền sẽ như vậy đi xuống khi, biến mất hồi lâu chủ hệ thống rốt cuộc online.

Đối mặt chủ hệ thống, bên tiểu hệ thống gì đó có lẽ sẽ sợ hãi, nhưng hắn Tiểu Tam Nhi là không sợ, rốt cuộc vung lên tư lịch tới, vị này chủ hệ thống còn không bằng hắn đâu.

Nhưng mà, hắn chẳng thể nghĩ tới, ngày xưa cùng hắn xưng bằng đạo hữu chủ hệ thống, thế nhưng sau lưng âm bọn họ này đó nguyên lão một phen, chờ đến phát hiện Dung Tuyên chính là linh lúc sau, hắn đã bị nhốt đánh vào trừng phạt thế giới, đến nỗi linh, hắn thậm chí liền hắn đi nơi nào, có từng đã chịu cái gì thương tổn đều hoàn toàn không biết gì cả……


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.