Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 26: Thế giới cuối: Thật thật giả giả“Đường Khanh, đời này ngươi mơ tưởng lại trốn!”

Âm lãnh lành lạnh thanh âm bỗng dưng từ nơi sâu thẳm trong ký ức vang lên, cả kinh người nào đó lập tức run run một chút, bỗng chốc từ trên giường nhảy lên, này cùng nhau tới, nàng thình lình phát hiện chính mình thế nhưng thân ở ở mỗ gian màu trắng trong phòng bệnh.

Trên mặt còn treo hô hấp khí, trên cổ tay càng là nhỏ từng tí, nhìn nó từng giọt mà dung nhập chính mình trong máu, nàng luôn có loại không chân thật cảm giác.

Đây là…… Đã trở lại, vẫn là ở thế giới vô biên trung nào đó thế giới tiếp tục phiêu linh a?

“Thống tạp?”

“Thống nhi?”

“Thống tiện tiện?”

Liền kêu ba tiếng, trong đầu như cũ không có nào đó quen thuộc thanh âm, lại xem bốn phía, này tựa hồ là cái xa hoa phòng bệnh, to như vậy trong phòng bệnh trừ bỏ giường, còn có sô pha, TV, thậm chí còn có xa hoa buồng vệ sinh.

Kéo xuống treo ở trên mặt hô hấp khí cùng với từng tí, nàng nhìn buồng vệ sinh trung kia sát đến sáng sủa sạch sẽ gương, cả người đều lăng sửng sốt.

Này mặt thật sự là quá quen thuộc, lại cũng rất là thực.

Nàng duỗi tay sờ sờ chính mình trên mặt đôi mắt, cái mũi, đến miệng, đến cuối cùng thậm chí còn há mồm cắn cắn chính mình, phát hiện thế nhưng có cảm giác đau, lúc này mới xác định thật sự không phải nằm mơ.

Chẳng lẽ…… Nàng thật sự đã trở lại?

Gương mặt này cùng chính mình lúc trước lớn lên giống nhau như đúc, nói là xa lạ đó là bởi vì ở dài dòng nhiệm vụ trung, nàng cũng không biết chính mình có bao nhiêu lâu chưa thấy qua gương mặt này.

Liền ở nàng phát ngốc hết sức, ngoài cửa tựa hồ vang lên cái gì thanh âm.

Nàng mở ra vòi nước, dùng nước trôi hướng mặt, lúc này mới đi ra ngoài.

“Đường Khanh, nguyên lai ngươi ở buồng vệ sinh a, bất quá ngươi như thế nào có thể tự tiện nhổ xuống từng tí còn có hô hấp khí đâu! Quá tùy hứng!”

Nói lời này chính là một vị hộ sĩ, mà ở nàng bên cạnh còn có không ít bác sĩ giả dạng người.

“Đường Khanh, nhưng có chỗ nào không thoải mái?”

“Không có nơi nào không thoải mái, chính là có chút mệt mỏi.”

Kia bác sĩ gật gật đầu, nói: “Ngươi ngủ ước chừng hai tháng, mệt mỏi cũng là bình thường hiện tượng.” Nói, hắn dừng một chút, lại một lần hỏi: “Ngươi thử lại, hay không thật sự không có nơi nào không thoải mái.”

Nghe vậy, Đường Khanh lại là hoảng hốt, hai tháng? Mới qua hai tháng sao? Ở nàng dài dòng nhiệm vụ trung, chừng vạn năm thời gian a.

Kia bác sĩ thấy nàng phát ngốc, không khỏi nhíu nhíu mày, “Ngươi có khỏe không?”

Đường Khanh đột nhiên phục hồi tinh thần lại, này sẽ đích xác không phải phát ngốc hảo thời cơ.

“Thật sự không có nơi nào là không thoải mái.”

Nghe được lời này, kia bác sĩ mới nói: “Mặt ngoài nhìn như khôi phục, bất quá còn cần tiến thêm một bước kiểm tra, rốt cuộc ngươi phía trước ra tai nạn xe cộ thương cập đầu lâu.” Hắn vừa nói, lại phân phó phía sau hộ sĩ, “Đợi lát nữa ngươi cùng nhà nàng thuộc nói một chút phải làm kiểm tra.”

Hộ sĩ gật gật đầu, lại đỡ Đường Khanh trở lại trên giường, một bên còn không quên nói: “Ngươi nhưng rốt cuộc tỉnh, ngươi không biết ngươi bạn trai này hai tháng có bao nhiêu sốt ruột, mỗi ngày đều phải tới bệnh viện vài tranh đâu.”

Đường Khanh choáng váng há hốc mồm, hỏi: “Bạn trai?”

“Đúng vậy, ngươi bạn trai lớn lên có thể so TV thượng những cái đó minh tinh còn soái đâu!” Nói đến này, hộ sĩ nhịn không được hoa si một phen, bất quá chợt nghĩ đến là ở người khác bạn gái trước mặt, lập tức lại cấm thanh, không cần phải nhiều lời nữa.

Đường Khanh nghĩ nghĩ, nếu là thế giới của chính mình, chính mình nhưng không có gì bạn trai, mà là một cái sống hai mươi năm độc thân cẩu a.

“Nhưng ta không bạn trai a.”

Thấy nàng vẻ mặt mê mang bộ dáng, hộ sĩ một đốn, theo sau đột nhiên đem nàng buông, sau đó vội vội vàng vàng hướng tới cửa chạy tới.

“Trịnh bác sĩ, ta hoài nghi nàng mất trí nhớ a!”

Như vậy anh tuấn soái khí bạn trai, sao có thể sẽ quên, cho nên hộ sĩ cơ bản xác định nàng là mất trí nhớ.

Trịnh bác sĩ còn chưa đi xa, nghe được lời này, lập tức ngừng lại, phản hồi phòng bệnh, một bên lại hướng hộ sĩ dò hỏi. Mà lúc này, một vị người mặc màu đen âu phục nam tử cảnh tượng vội vàng hướng tới phòng bệnh, trong tay hắn cầm di động, giao diện đều còn sáng lên, tựa hồ là mới vừa tiếp xong điện thoại, vội vội vàng vàng chạy tới.

“Trịnh bác sĩ, ta nghe nói Đường Khanh tỉnh?”

Hoa lệ thanh tuyến ở trong phòng bệnh vang lên, Trịnh bác sĩ cùng hộ sĩ sôi nổi ngừng lại, mà Đường Khanh tắc thoáng nghiêng đầu, xuyên thấu qua đám người nhìn về phía kia đứng ở cửa người.

Vừa thấy người nọ, Đường Khanh đại não ở kia trong nháy mắt…… Kịp thời.

Này không phải người khác, đúng là kia hại nàng ra tai nạn xe cộ xà tinh bệnh!

Gương mặt kia là tương đương tinh xảo, khí chất càng là bất phàm, mà kia trong mắt lo âu thần sắc càng là không mang theo nửa điểm che lấp, người sáng suốt đều có thể nhìn ra hắn đối nàng để ý.

Trịnh bác sĩ cùng hộ sĩ liếc nhau, theo sau cười mở miệng: “Nếu người nhà tới, kia vừa lúc, ngươi mang nàng đi làm một ít kiểm tra, vừa mới hộ sĩ hoài nghi nàng mất trí nhớ.”

Hộ sĩ lập tức gật đầu, “Đúng vậy, nàng thế nhưng không nhớ rõ tiên sinh ngài! Còn nói chính mình không bạn trai đâu!”

Người nọ sửng sốt, chợt lại là cười nói: “Ta đích xác không phải nàng bạn trai, bởi vì nàng còn không có đáp ứng khi ta bạn gái đâu.” Nói xong, ánh mắt mang cười nhìn kia đang ở nhìn lén chính mình nhân nhi.

Cái này đến phiên hộ sĩ trợn tròn mắt, này nhưng há hốc mồm qua đi lại là xấu hổ không thôi.

“Cái kia…… Có thể là ta hiểu lầm.”

“Không có việc gì.” Nam nhân nói, người đã đi tới Đường Khanh trước mặt, thấy nàng nằm ở trên giường, sắc mặt còn thập phần tái nhợt, lập tức quan tâm nói: “Khanh Khanh, nhưng có chỗ nào không thoải mái? Đã đói bụng không đói bụng? Yêu cầu ta làm điểm cái gì sao?”

Nam nhân nhất cử nhất động đều thần thức cực kỳ, thấy nàng không để ý tới chính mình, tức khắc thở dài nói: “Ngươi giận ta cũng là hẳn là, nếu không phải ta, ngươi cũng sẽ không ra tai nạn xe cộ, còn ở trên giường bệnh nằm hơn hai tháng.”

Nam nhân rũ xuống đầu, kia ủ rũ bộ dáng đáng thương cực kỳ, xem hộ sĩ đều hận không thể thế nàng tha thứ.

“Đúng rồi, đã quên tự giới thiệu, ta kêu Thời Mặc, ngươi có thể kêu ta A Mặc.” Lời nói đến tận đây, hắn đột nhiên nhấc lên một nụ cười, như là chắc chắn cái gì.

Mà Đường Khanh đích xác ở hắn tự báo gia môn lúc sau chấn trụ, Thời Mặc……

Nàng lẩm bẩm tự nói, trong mắt càng là mang theo một tia không thể tưởng tượng, “Ngươi…… Thật là Thời Mặc.”

Giờ phút này, rất nhiều sự ở nàng trong đầu bay nhanh chiếu phim, tỷ như Thời Mặc, đó là nàng cái thứ nhất trải qua thế giới.

“Đúng vậy, Khanh Khanh, ta đã trở về.” Dứt lời, hắn trả lại cho nàng một cái đại đại ôm, kia dùng sức sâu, hận không thể đem nàng dung nhập chính mình cốt nhục bên trong.

Đường Khanh bị ôm có chút sinh đau, lại ngạnh sinh sinh nhịn xuống, nàng duỗi tay, hồi ôm lấy hắn, toàn bộ hốc mắt đều đỏ.

“Thời Mặc, thật là ngươi, ngươi thật sự trở về tìm ta a.”

“Ngốc Khanh Khanh, khóc cái gì, là ta.” Thời Mặc vừa nói, một bên ôn nhu thế nàng đem nước mắt chà lau sạch sẽ. Nhưng Đường Khanh lại không muốn, nàng gắt gao ôm hắn, như thế nào cũng không chịu buông tay.

“Khanh Khanh, ngoan, buông tay.”

“Ta không!”

Thật vất vả lại lần nữa nhìn thấy nàng, nàng đời này đều không buông tay!

Trịnh bác sĩ cùng hộ sĩ nhìn nhau liếc mắt một cái, thập phần tự giác rời khỏi phòng bệnh, đem cái này địa phương để lại cho bọn họ.

Đường Khanh ôm hắn ôm thật lâu, lâu đến trong bụng phát ra thầm thì đói khát tiếng động, đều không muốn buông tay, cuối cùng vẫn là Thời Mặc mở miệng.

“Ngốc Khanh Khanh, mau buông tay, ăn xong chúng ta lại ôm.”

Thật vất vả chờ đến người, đâu chịu buông tay, vì thế ăn một ngụm cơm, xem một cái người, liền như vậy liền này kia trương khuôn mặt tuấn tú, cuối cùng là đem cơm ăn xong rồi.

Cơm nước xong, tiếp được đi nên đi làm kiểm tra rồi, Đường Khanh tuy có một tay thần y bàn tay vàng, nhưng không chịu nổi người nào đó lo lắng ánh mắt, không có biện pháp, nàng chỉ có thể nói: “Được rồi, đều y ngươi, ta đi làm kiểm tra còn không được?”

Thời Mặc đến nàng lời này, trên mặt cuối cùng có chút ý cười, “Lúc này mới ngoan.” Nói xong, hắn lại nói: “Ta đi tìm cái xe lăn, ngươi trước chờ một lát.”

Đường Khanh vốn định nói chính mình không như vậy yếu ớt, nhưng tưởng tượng đến hắn phía trước kia lo lắng sốt ruột thần sắc, cũng liền không hề miễn cưỡng, ngoan ngoãn nằm ở trên giường chờ hắn trở về.

Kiểm tra thập phần rườm rà, khá vậy không biết hắn sử cái gì thủ đoạn, cư nhiên không có một lần kiểm tra yêu cầu xếp hàng.

Có thể có như vậy đặc thù đãi ngộ, phi phú tức quý, này đây, Đường Khanh tò mò dò hỏi, “A Mặc, ta còn không biết thế giới này thân phận của ngươi đến tột cùng là cái gì đâu?”

Thời Mặc cười xoa xoa nàng đầu, nằm hơn hai tháng, trước mắt tóc mái có chút che mắt, hắn không có lập tức trả lời, ngược lại nói: “Khanh Khanh, ta giúp ngươi tu một chút tóc đi.”

Đường Khanh đương nhiên sẽ không có ý kiến, cao hứng gật gật đầu, “Ta cư nhiên không biết ngươi còn có bổn sự này.”

“Ngươi không biết sự nhưng nhiều.” Thời Mặc cười đem nàng đẩy hồi phòng bệnh, lại hỏi hộ sĩ muốn đem kéo, liền bắt đầu cẩn thận cho nàng tu bổ tóc.

Cắt tóc nhìn như dễ dàng, kỳ thật lại là thực chú ý kỹ xảo, ngay từ đầu Đường Khanh thập phần tín nhiệm hắn, nhưng cắt cắt, luôn có một loại điềm xấu dự cảm.

“Từ từ……”

Thời Mặc nắm kéo tay hơi hơi một đốn, hỏi: “Làm sao vậy?”

“Có gương sao?” Nói, nàng đột nhiên đứng lên, “Tính, ta chính mình đi buồng vệ sinh chiếu gương đi.”

Nàng đi thực mau, ba bước cũng hai bước, chờ đi vào trước gương, nhìn chính mình kia một đầu đen nhánh tóc đẹp, quả thực có thể nói là…… Thảm không nỡ nhìn.

Yên lặng đỡ trán, mắng là luyến tiếc mắng, nàng chỉ có thể nói: “A Mặc, chúng ta thương lượng một sự kiện.”

Thời Mặc nhìn kia so le không đồng đều tóc mái, dừng một chút, “Khanh Khanh, cho ta một lần bổ cứu cơ hội.”

“Đừng, ta không này thiên phú, ngươi tạm tha ta đầu tóc đi.” Đường Khanh lui về phía sau một bước che lại chính mình tóc mái, tuy rằng hiện tại bị hắn cắt đến liền cùng cẩu gặm giống nhau, bất quá còn có cơ hội bổ cứu.

Thời Mặc có chút nhụt chí đem kéo đưa cho nàng, thấy nàng nhanh chóng chạy về buồng vệ sinh WC, lúc này mới rũ đầu cùng qua đi.

“Khanh Khanh, ta có thể đi học.”

Đường Khanh nhanh chóng tu bổ một chút, tóc mái tuy rằng bị cắt đến lông mày mặt trên, nhìn có điểm ngốc ngốc ngây ngốc, nhưng tổng so tàn thứ không đồng đều thuận mắt, nàng buông kéo, nhón chân vỗ vỗ người nào đó, “Thôi, bất quá chính là cắt cái tóc, bên ngoài bó lớn cửa hiệu cắt tóc, ngươi không cần thiết thập toàn thập mỹ.”

“Chính là……”

“Không có chính là!”

Đường Khanh ngữ khí kiên quyết, Thời Mặc nói bất quá nàng, chỉ có thể ngoan ngoãn nhắm lại miệng.

Từ ra tai nạn xe cộ cho tới bây giờ nàng ở trên giường bệnh nằm hơn hai tháng, trường học đã sớm cho nàng làm tạm nghỉ học thủ tục, hiện giờ người tuy tỉnh lại, nhưng này một năm nàng là không cần lại đi đi học, nhàn rỗi nhàm chán, nàng đơn giản quyết định về quê xem nàng duy nhất nãi nãi đi.

“A Mặc, ta muốn đi xem ta nãi nãi, ngươi cùng đi sao?” Nàng một bên thu thập hành lý, một bên dò hỏi.

Nghe vậy, Thời Mặc dừng một chút, tiếp theo mừng rỡ như điên nói: “Ta đây là muốn gặp gia trưởng! Kia, Khanh Khanh, ta yêu cầu chuẩn bị chút cái gì? Ngươi nãi nãi thích cái gì? Ta sai người đi mua.”

Rõ ràng đã trải qua quá vô số, nhưng lúc này giờ phút này lại giống cái mao đầu tiểu tử, làm người dở khóc dở cười.

“Ta nãi nãi đều mau tám mươi người, răng không tốt, ăn không cần, đến nỗi xuyên liền càng thêm không cần.” Lão nhân gia cần cù chăm chỉ cả đời, liền tính cho nàng mua quần áo mới, nàng cũng không nhất định sẽ xuyên, tuổi đại người a đối vật ngoài thân căn bản không quá lớn chấp niệm, đơn giản chính là tưởng tiểu bối bồi chính mình, này liền vậy là đủ rồi.

Nhưng lời tuy như thế, chờ đến thật sự ngày đó, Thời Mặc vẫn là chuẩn bị không ít đồ vật.

Nhìn kia tràn đầy một xe đồ vật, Đường Khanh dở khóc dở cười, nhưng tưởng tượng đến hắn làm như vậy là vì chính mình, đảo cũng tiếp nhận rồi xuống dưới.

Thời Mặc lần đầu tiên thấy trưởng bối, khẩn trương cực kỳ, ngay cả nắm tay lái tay đều có chút hơi run, “Cái kia, Khanh Khanh, ngươi nãi nãi thích cái gì loại hình nam tử a.”

Thấy hắn như vậy khẩn trương, Đường Khanh cũng không trêu ghẹo hắn, chỉ là nói: “Chỉ cần ta thích, nàng liền sẽ thích, cho nên ngươi a, có thể hay không có điểm tiền đồ, ngươi chính là Thời Mặc a! Như thế nào có thể e ngại đâu!”

Thời Mặc u oán nhìn nàng, “Có thể không khẩn trương sao? Kia chính là ngươi duy nhất nãi nãi, ngươi duy nhất thân nhân.”

Đường Khanh cười tủm tỉm mà duỗi tay xoa xoa hắn đầu, ý bảo hắn bình tĩnh, “Yên tâm lạp, ta nãi nãi khẳng định sẽ thích ngươi. Hiện tại ngươi đem xe hướng bên phải quải, thẳng đi, chờ đến giao lộ lại quải một cái cong, vậy tới rồi.”

Bởi vì là ở nông thôn địa phương, địa thế có chút bất bình, xe cũng có chút xóc nảy, nhưng Đường Khanh lại hồn nhiên không thèm để ý, lập tức muốn gặp đến nãi nãi, này sẽ hận không thể toàn bộ đầu đều thăm ở bên ngoài.

Xe lại chạy ước chừng hai mươi phút, uốn lượn đường núi cuối, chỉ thấy một hộ thu thập thập phần ấm áp tiểu viện xuất hiện ở hai người trước mặt, tiểu viện cũng không phải phong bế thức, chỉ là dùng chút hàng rào vây quanh, bên trong trồng đầy các loại kêu không ra tên hoa nhi, giờ phút này dưới ánh mặt trời, khai rất là diễm lệ.

“Đúng vậy, chính là nơi này!” Đường Khanh nói, lại là liền xe đều chờ không kịp rất ổn, nhanh chóng đem cửa xe mở ra, sau đó nhảy xuống, một bên chạy, một bên lại lớn tiếng kêu gọi, “Nãi nãi, nãi nãi ta đã trở về!”

Hàng rào vây quanh, nhưng Đường Khanh lại là thân thủ thoăn thoắt nhảy qua đi, như vậy, gấp không chờ nổi cực kỳ.

Làm như nghe được bên ngoài thanh âm, nguyên bản nhắm chặt đại môn chậm rãi mở ra, mở cửa người đúng là một vị tóc bạc lão nhân, lão nhân đầy đầu tóc bạc, nhưng tinh thần kính nhi lại là cực hảo. Nàng nhìn người tới, đầu tiên là sửng sốt, theo sau miệng không tự giác giơ lên, “Nãi nãi Tiểu Khanh Khanh a, ngươi như thế nào đột nhiên đã trở lại a.”

Đường Khanh ra tai nạn xe cộ, kia ước chừng hai hai tháng đều là dựa vào Thời Mặc ở chiếu cố, cho nên cũng không có nói cho lão nhân, này đây, lão nhân cũng không biết nàng ra quá tai nạn xe cộ.

Đường Khanh một phen nhào tới, “Nãi nãi, Khanh Khanh rất nhớ ngươi a.”

Đã bao nhiêu năm, vô số không đếm được năm tháng, nàng vô cùng may mắn chính mình làm một cái chính xác nhất quyết định.

Tổ tôn hai lại hàn huyên vài câu, lúc này, nãi nãi thoáng nhìn hàng rào ngoại dừng lại siêu xe, lại thấy siêu xe bên cạnh đứng một vị câu thúc người trẻ tuổi, nhưng thật ra nheo lại đôi mắt, “Khanh Khanh a, mang bằng hữu tới?”

Đường Khanh gật gật đầu, “Là đâu.” Nói, nàng đỡ lão nhân hướng tới người nào đó đi đến, một bên lại giới thiệu nói: “Nãi nãi, hắn kêu Thời Mặc.”

Nghe được nàng giới thiệu chính mình, Thời Mặc lập tức đi rồi tiến lên, bởi vì khẩn trương, trong lúc nhất thời lại là liên thủ chân cũng không biết như thế nào phóng.

“Nãi nãi ngài hảo, ta kêu Thời Mặc, ngài có thể kêu ta A Mặc.”

Nãi nãi lớn lên gương mặt hiền từ, thấy Thời Mặc trừ bỏ ngay từ đầu trố mắt ngoại, giờ phút này nhưng thật ra cười khanh khách mà cùng người đánh lên tiếp đón.

“Tiểu tử kêu Thời Mặc a, nhưng thật ra cái tên hay, không biết là người ở nơi nào a? Năm nay vài tuổi a, trong nhà còn có cha mẹ sao? Là làm cái gì công tác nha?” Lập tức tung ra vô số vấn đề, chỉ là phối hợp kia hòa ái tươi cười nhưng thật ra không cho người phản cảm, dù sao cũng là chính mình duy nhất cháu gái, đến hảo hảo hỏi một chút rõ ràng.

Đường Khanh bất đắc dĩ cười, bất quá cũng không ngăn cản nãi nãi tiếp tục dò hỏi, chỉ là dùng tay chọc chọc người nào đó, nhỏ giọng nói: “Ta nãi nãi hỏi ngươi, ngươi nhưng thật ra mau trả lời!”

Thời Mặc đảo không phải không đáp, mà là suy nghĩ như thế nào trả lời, đây chính là Khanh Khanh nãi nãi, hắn đến hảo hảo tổ chức một chút từ ngữ, tỷ như công tác, bá đạo tổng tài không được, có thể dạy ra Khanh Khanh như vậy nữ hài, lão nhân gia cũng không phải là cái gì thấy tiền sáng mắt người, lại tỷ như tuổi, quá tiểu có vẻ không ổn trọng, nhưng quá lớn đâu lại quá già rồi.

Đốn mấy giây, hắn ở lão nhân gia hòa ái dễ gần tươi cười hạ chậm rãi nói: “Nãi nãi, ta là kinh thành nhân sĩ, năm nay hai mươi bảy, là A đại giáo thụ, trong nhà theo ta một người.”

Lão nhân gia vừa nghe A đại giáo thụ, vốn là thanh minh hai tròng mắt lại sáng vài phần, “Giáo thụ hảo a, A Mặc tuổi còn trẻ coi như giáo thụ, thật là tuổi trẻ đầy hứa hẹn a.”

Liền khen số câu, tuy rằng đều là trường hợp lời nói, nhưng Thời Mặc vẫn là cao hứng không khép miệng được.

Đường Khanh nhìn nào đó cười giống cái ngốc tử giống nhau người, thập phần vô lực phun tào, đến cuối cùng nãi nãi đều về phòng, hắn còn xử tại chỗ, không khỏi sở trường thọc thọc hắn, “Uy, ta nãi nãi đi rồi, thu hồi ngươi kia ngốc tử tươi cười a.”

Thời Mặc sờ sờ chính mình mặt, thập phần vô tội hỏi: “Ngốc sao? Ta cảm thấy ta mặt vẫn là thực anh tuấn soái khí, này mặt chính là ta ấn các ngươi thời đại này thẩm mỹ niết đâu.”

Đường Khanh:…………

Không nói gì qua đi, nàng quay đầu đuổi kịp nãi nãi bước chân, nãi nãi thấy nàng theo kịp, không khỏi cười tủm tỉm nói: “Khanh Khanh a, khó được ngươi mang nam hài tử trở về, ngươi đi bồi bồi hắn, nãi nãi a cho các ngươi chuẩn bị cơm trưa.”

“Nãi nãi, ngươi phải hảo hảo nghỉ ngơi, hôm nay cơm trưa làm A Mặc tới.” Nói xong, đem nãi nãi ấn tới rồi tiểu viện nội trên bàn đá, làm nàng ngồi nghỉ ngơi.

Nãi nãi như thế nào chịu làm, vừa định đứng lên, liền thấy Thời Mặc bước nhanh đã đi tới, “Nãi nãi ngài ngồi, cơm trưa ta tới chuẩn bị, ngài nha liền cùng Khanh Khanh cùng nhau hảo hảo hưởng thụ là được!” Nói, hắn thập phần soái khí cởi bỏ tây trang áo khoác, sau đó vén lên sơ mi trắng, dưới ánh mặt trời, cả người đều giống ở sáng lên giống nhau, soái khí làm người căn bản vô pháp dời đi đôi mắt.

Rõ ràng đã tính lão phu lão thê, nhưng Đường Khanh vẫn là đáng xấu hổ khuất phục ở mỹ mạo dưới, thẳng đến nãi nãi trêu ghẹo vỗ vỗ nàng.

“Ai da nãi nãi ngoan Khanh Khanh a, nhưng đừng phát ngốc, A Mặc quần áo ngươi nhưng thật ra tiếp vẫn là không tiếp a.”

Nghe vậy, Đường Khanh lúc này mới phản ứng lại đây, người nào đó trên tay còn xách theo áo khoác, một đôi mắt đen chính mỉm cười nhìn chính mình.

Đường Khanh làm bộ thanh thanh yết hầu, lúc này mới đem áo khoác tiếp nhận tới, sau đó nghiêm mặt nói: “Được rồi, ngươi có thể đi.”

Tiểu sơn thôn dựa núi gần sông, không khí kia kêu một cái tươi mát tự nhiên, là kia ồn ào náo động thành thị sở so ra kém, hơn nữa bà cố nội sinh hoạt tựa như cái ẩn sĩ cao nhân giống nhau, trong tiểu viện đầy mỹ lệ phồn hoa, nhà ở càng là xử lý sạch sẽ, liếc mắt một cái nhìn lại, khiến cho người cảm thấy ấm áp lại thoải mái.

Bất quá bởi vì là tiểu sơn thôn, phòng bếp nội lại là không có gas, mà là chọn dùng nhất nguyên thủy bếp, này vừa thấy, Thời Mặc có chút mộng bức.

Mấy vạn năm, nói thật, liền tính lúc trước lại nghèo túng, kia cũng vô dụng quá này ngoạn ý a, hắn nhìn bếp, cả người mờ mịt cực kỳ.

Hắn bộ dáng này vừa vặn bị đi tới Đường Khanh sở nhìn đến, ngẩn người, chợt lại là cười nhạo ra tiếng, “Nha, chúng ta khi đại soái ca như thế nào đang ngẩn người, đây là bị làm khó tới rồi?”

Thời Mặc rất muốn kiên cường một phen, nhưng tưởng tượng đến đợi lát nữa cơm trưa, đảo như là tiết khí bóng cao su.

Năm đó hắn nhưng thật ra thường xuyên cấp Đường Khanh nấu cơm, nhưng kia sẽ lấy hắn tu vi, căn bản không cần vì củi lửa phiền não, chỉ cần một cái nho nhỏ thuật pháp, kia hỏa tự nhiên diệt không được, nhưng hiện tại sợ nãi nãi đột nhiên tiến vào, làm sợ nàng vậy không hảo.

“Khanh Khanh, câu cửa miệng nói vợ chồng đồng lòng, tát biển Đông cũng cạn. Ngươi xem, không bằng chúng ta cùng nhau tới, thế nào?”

Đường Khanh đảo cũng không tưởng thật sự khó xử hắn, huống chi nàng theo vào tới chính là sợ hắn lén lút sử dụng cái gì thuật pháp, nãi nãi một phen tuổi, nhưng không chịu nổi dọa, đường hầm: “Được rồi, ngươi liền phụ trách nấu, ta phụ trách thiêu.”

Nghe thế, Thời Mặc tức khắc tặng một hơi.

Phòng bếp có không ít rau dưa, nhìn dáng vẻ vẫn là mới vừa hái xuống, thập phần mới mẻ, hắn đem này đó rau dưa rửa sạch sạch sẽ sau đang chuẩn bị thiết thời điểm, nãi nãi quả nhiên vào được, trong tay còn xách theo một con gà.

“Khanh Khanh, ngươi trước kia yêu nhất ăn nãi nãi làm gà ăn mày, ngươi lâu như vậy không trở về, cái này kêu hoa gà nãi nãi nhất định phải thân thủ làm.”

Lời nói đến tận đây, nhưng thật ra không có người ở phản bác.

Thời Mặc trù nghệ không tồi, mà nãi nãi gà ăn mày quang nghe vị, đã làm nàng ngón trỏ đại động, đây chính là nãi nãi tự mình cho nàng làm, mấy chục vạn năm quang cảnh, dữ dội tưởng niệm, hiện giờ rốt cuộc có thể nếm đến, thế nhưng ẩn ẩn còn có vài phần kích động.

Cơm trưa thực mau liền mang lên bàn, nhìn tràn đầy một bàn đồ ăn, Đường Khanh trong lúc nhất thời lại là không biết nên như thế nào động chiếc đũa, nàng đợi lâu lắm, lâu đến cũng không dám tin tưởng, trước mắt này hết thảy lại là thật sự.

“Tới nếm thử, đây chính là nãi nãi thân thủ làm gà ăn mày.” Gà ăn mày bên ngoài dùng bùn đất bao vây lấy, nội có lá sen bao cuốn, nóng hầm hập, vừa mở ra lá sen, nồng đậm mùi hương ập vào trước mặt, Thời Mặc cầm lấy chiếc đũa cho nàng gắp một cái đùi gà, lại cười nói: “Đừng phát ngốc, mau ăn, lạnh liền không thể ăn.”

Đường Khanh ngoan ngoãn gật đầu, nàng rũ đầu, trong mắt hình như có hơi nước hiện lên, nhưng này hết thảy nàng đều ngạnh sinh sinh nhịn xuống, vì không gọi người nhìn đến, nàng há mồm liền đem chân gà nhét vào trong miệng.

“Ngao! Hảo năng!”

Nàng đều đã quên cái này kêu hoa gà chính là mới ra nồi, này một năng, nguyên bản nhịn xuống hơi nước tức khắc hóa thành nước mắt, xoạch xoạch đi xuống tích.

Thời Mặc sửng sốt, xem đau lòng cực kỳ, lập tức dùng tay đem trên mặt nàng nước mắt lau khô, “Ngu ngốc Khanh Khanh, như thế nào như vậy không chú ý.”

Đường Khanh đau thẳng hút khí, rồi lại luyến tiếc đem trong miệng thịt gà cấp phun ra, chỉ có thể giương miệng, chịu đựng kịch năng, rất giống một con phun đầu lưỡi chó con, cuối cùng liền nãi nãi đều nhìn không được, nói thẳng: “Ngoan cháu gái, đầu lưỡi đều năng hỏng rồi, như thế nào còn ăn không phun đâu.”

Đường Khanh nơi nào bỏ được phun, huống chi cùng lúc trước chịu những cái đó đau so sánh với, này đó tiểu đau đều không coi là cái gì.

“Không có việc gì, một hồi liền lạnh.”

Gà ăn mày hương vị tươi ngon, thịt chất cũng đủ nộn, nhưng mà ăn ăn, nàng tâm lại dần dần lạnh, bởi vì này hương vị, lại phi trong ấn tượng hương vị!

Nàng dừng một chút, thần sắc lại là không có nửa điểm biến hóa, lại ngẩng đầu nhìn lúm đồng tiền sáng lạn nãi nãi, còn có kia ôn nhu đa tình Thời Mặc, trong lòng vẫn luôn bị nàng cố tình bỏ qua quái dị cảm lại lần nữa thăng lên, cuối cùng dần dần phóng đại……

Nàng sững sờ chỉ xuất hiện một giây, mau khó có thể làm người bắt giữ.

Đúng rồi, phía trước hệ thống từng cùng nàng nói qua, tiếp được đi thế giới sẽ như thế nào, ai cũng không biết, nhưng nếu không biết, kia hệ thống như thế nào cũng nên đi theo nàng, mà không phải giống hiện tại, nàng tựa như bị người ngăn cách giống nhau, chứng kiến đến, sở nghe được, đều là người khác cố tình an bài.

Nãi nãi cùng Thời Mặc đều là nàng thân cận nhất người, có thể làm được như vậy thiên y vô phùng, nàng cơ hồ đều có thể đoán được là người phương nào việc làm.

Nàng bất động thanh sắc đem chân gà ăn xong, theo sau lại ăn mấy chiếc đũa mặt khác đồ ăn, quả nhiên, hương vị tuy gần, nhưng lại gần lại vẫn là có khác nhau, nàng ăn hắn mấy chục vạn năm đồ ăn, luận khẩu vị, cho dù có một chút khác nhau, cũng hoàn toàn có thể cảm giác ra tới.

Trước mắt Thời Mặc, ôn nhu, đa tình, săn sóc, hoàn mỹ đều vượt quá tưởng tượng, chính là người sẽ có khuyết điểm, Thời Mặc như thế, nàng cũng như thế, như thế hoàn mỹ, ngược lại sấn đến giống cái giả người giống nhau, liền giống như giả thiết tốt số liệu, căn bản chịu không nổi cân nhắc.

Hắn có thể đem sở hữu hết thảy đều biểu hiện không hề khác biệt, nhưng duy độc đã quên vị, vị khó điều, liền tính lại tinh chuẩn số liệu, chỉ cần là không ăn qua đồ vật, liền rất khó tưởng tượng ra tới, bất quá có thể làm bộ làm đến này một bước, hắn đảo cũng là lo lắng.

Nãi nãi như cũ là trong trí nhớ bộ dáng, nhưng ở phát giác này hết thảy đều là giả sau, nàng kia viên nhiệt tình tâm liền phai nhạt, thậm chí trào ra vô số tức giận.

Lừa nàng cái gì đều có thể, nhưng duy độc nãi nãi là nàng tử huyệt, đó là nàng duy nhất thân nhân, ai đều không thể vũ nhục nàng lão nhân gia, mà sau lưng làm chủ làm như vậy, không thể nghi ngờ là đạp lên nàng tử huyệt phía trên.

Thời Mặc như cũ ân cần cực kỳ, thấy nàng cùng nãi nãi ăn xong, lập tức đứng lên, “Ta tới, nãi nãi ngài bồi Khanh Khanh, nàng có thể tưởng tượng chết ngài.” Nói xong, cũng không chê này một bàn dầu mỡ, động tác càng là thành thạo vô cùng.

Nãi nãi xem vừa lòng cực kỳ, còn không quên cùng Đường Khanh ánh mắt giao lưu, ý tứ là đang nói này tiểu tử không tồi.

Đường Khanh cười đồng ý, mặt ngoài là vẻ mặt thẹn thùng, nhưng thực tế như thế nào, trừ bỏ nàng ai cũng không biết.

Luận kỹ thuật diễn, này mấy chục vạn năm tới, kia chính là so ảnh hậu còn muốn tinh vi, chỉ cần nàng tưởng, ai đều không thể nhìn ra nàng nhất chân thật ý tưởng, càng miễn bàn này một đống số liệu.

“Ta ngoan cháu gái, này tiểu tử ngươi là từ đâu tìm được nha, cũng thật không tồi.” Nãi nãi nói đến này, một đôi thanh minh đôi mắt đột nhiên lòe ra một ít hơi nước, nàng lại nói: “Nhưng thật ra làm ta nhớ tới ngươi gia gia, chỉ là…… Ngươi nãi nãi ta a, là cái không phúc khí, cuối cùng cũng chưa có thể cùng ngươi gia gia cùng đi xuống đi.”

Đường Khanh gia gia đi được sớm, đối gia gia ký ức nàng vài vị bằng không, nhưng mỗi năm tới rồi gia gia ngày giỗ, nãi nãi luôn là sẽ hao tổn tinh thần thật lâu, như vậy, xem nàng đều đau lòng cực kỳ, nhưng hôm nay từ này tổ số liệu nói ra, nàng lại hận không thể đem nàng cấp sống sờ sờ xé.

Nàng đột nhiên có chút minh bạch kia hắc hóa nam chủ, nàng cảm thấy nếu lúc này hiểu rõ theo biểu hiện, nàng hắc hóa giá trị khẳng định cũng là bạo biểu. Nghĩ vậy, nàng đột nhiên một đốn, chủ hệ thống tên kia có thể hay không cũng ấn cái số liệu hệ thống, nếu là hắn phát hiện, tiếp được đi nhưng thật ra một hồi ngạnh chiến a.

Thần sắc tiệm ảm, lười đến cùng này số liệu nhiều lãng phí cảm giác, nàng khóa tâm nói: “Nãi nãi, ta nhớ rõ ngươi có ngủ trưa thói quen, ngài đứng lên tản bộ, đợi lát nữa liền ngủ trưa đi, ta đi phòng bếp nhìn xem A Mặc.” Nói đến, nàng nhịn không được nghịch ngợm thè lưỡi, “Ta không yên tâm hắn.”

Nãi nãi một bộ người từng trải bộ dáng, cười nói: “Nãi nãi hiểu được, nãi nãi không quấy rầy các ngươi, mau đi đi.”

Phòng bếp nội, Thời Mặc chính vây quanh tiểu siêu thị đưa tặng khăn quàng cổ, mặt trên còn có trứng muối siêu nhân đồ án, chính cần cù chăm chỉ tẩy chén đũa, nghe được phía sau động tĩnh, liền đầu đều không trở về, liền nói thẳng: “Khanh Khanh, ta thực mau thì tốt rồi, ngươi mau đi bên ngoài ngồi, phòng bếp du.”

Thanh âm, bộ dáng, thái độ, nhưng thật ra không có một chút biến hóa, nếu là chủ hệ thống tên kia phát hiện nàng đã phát hiện, tuyệt đối sẽ không giống hiện tại như vậy thờ ơ.

Nói như thế nào cũng là động qua tay người, đối hắn tự đại nàng vẫn là tương đương rõ ràng.

“Hiện tại biết phòng bếp dơ lạp, kia phía trước kêu ta hỗ trợ thiêu sài thời điểm, ngươi như thế nào không cho ta đi rồi?” Nàng nghiêng đầu, cười như không cười nhìn hắn.

Thời Mặc nhất thời nghẹn lời, lại là cái gì cũng nói không nên lời, nửa ngày, hắn mới nói: “Hành đi, ngươi có lý.”

“Hừ, vốn chính là ta có lý.” Chiếm lý, Đường Khanh một bộ ngạo kiều tiểu bộ dáng, một bên còn không quên lấy ghét bỏ miệng lưỡi nói: “Tẩy rửa sạch sẽ, buổi tối chúng ta còn muốn ăn đến!”

Đối mặt lời này, Thời Mặc đảo cũng không giận, ngược lại bất đắc dĩ lại có cực kỳ sủng nịch nói: “Được rồi được rồi, tiểu tổ tông ta đều đã biết, ngươi hiện tại có thể đi ra ngoài sao?”

“Đi ra ngoài liền đi ra ngoài, ta còn không hiếm lạ ở chỗ này ngốc đâu.” Nói xong, nàng quay đầu rời đi, mà kia nguyên bản bất đắc dĩ lại sủng nịch cười anh tuấn nam tử, đột nhiên sắc mặt biến đổi, cả người đều mặt vô biểu tình, cặp kia đen nhánh đôi mắt càng là không mang theo bất luận cái gì cảm tình.

Rời đi phòng bếp, thấy nãi nãi đang ở tưới nước, nàng chậm rãi từ từ đi rồi tiến lên, “Nãi nãi, ta tới, ngươi đi ngủ đi.”

Tiểu viện bao hoa dưỡng thực hảo, từng đóa, diễm lệ vô cùng, giờ phút này bởi vì tưới nước duyên cớ, mặt trên còn mang theo điểm điểm bọt nước, như thế tốt đẹp một màn, đảo rất có một loại năm tháng tĩnh hảo ảo giác.

Càng là ấm áp, nàng trong ngực lửa giận liền càng gì, nhưng mà trên mặt tươi cười lại càng thêm tươi đẹp, “Nãi nãi, mau nghe ta, đợi lát nữa ta tưới xong thủy, ta cũng đi ngủ một hồi.”

Nãi nãi rốt cuộc không hề kiên trì, cùng nàng lại dặn dò nói mấy câu, lúc này mới rời đi.

Nàng vừa đi, Đường Khanh trên mặt tươi cười cũng liền phai nhạt, nàng một bên tưới nước, đầu lại là bay nhanh xoay tròn bước tiếp theo nên đi như thế nào.

Thế giới này không phải nàng sở nhận thức thế giới, đây là tuyệt đối, nhưng nàng nên như thế nào đi ra ngoài? Như thế nào đột phá này giam cầm? Này lại là một đạo nan đề.

Tiểu viện không lớn, này hoa thực mau liền tưới xong rồi, mà lúc này, Thời Mặc cũng tẩy hảo chén đũa đi ra.

Đường Khanh duỗi cái chặn ngang, “Lặn lội đường xa lâu như vậy, mệt chết ta.” Dứt lời, lại hỏi: “Ngủ trưa sao?”

Thời Mặc một kích động, cũng không biết nghĩ tới chạy đi đâu, cả người đều có một loại mạc danh tiểu kích động, “Ngủ! Đương nhiên ngủ!”

“Ta nãi nãi gia tương đối tiểu, ngươi liền ngủ phòng khách đi, ta đợi lát nữa đi cho ngươi chuẩn bị chút đệm chăn.”

Vừa nghe lời này, Thời Mặc trợn tròn mắt, “Vì cái gì ta ngủ phòng khách, phòng của ngươi đâu?”

Đường Khanh bước chân một đốn, nghe lời này, cảm tình còn tưởng cùng nàng ngủ cùng nhau a! Trong lòng một trận cười lạnh, mặt ngoài lại là vẻ mặt cười xấu xa, “Ta nãi nãi phòng liền ở bên cạnh, nếu là nàng lão nhân gia nhìn đến ta cùng ngươi ngủ cùng nhau, ngươi cảm thấy hậu quả sẽ như thế nào?”

Hậu quả đương nhiên sẽ không như thế nào, nhưng phàm là nàng muốn, nãi nãi từ trước đến nay thực tôn trọng nàng, nhưng hiện tại bất đồng, muốn nàng cùng này tổ số liệu ngủ cùng nhau, còn không bằng chém nàng đâu!

Kia số liệu Thời Mặc nghe tựa hồ cũng cảm thấy có lý, liền không lại miễn cưỡng.

Nguyên tưởng rằng sẽ ngủ không được, nhưng ai biết này một chuyến, thế nhưng thật sự ngủ rồi.

Nàng đã thật lâu không có nằm mơ, mà khi nàng phát hiện chính mình thân ở trong mộng, vẫn là có điểm tiểu kinh ngạc, cho dù hiện giờ nàng không có tu vi, nhưng lúc trước phát sinh những cái đó sự lại là vô pháp ma diệt, cho nên nàng tinh thần lực cũng khác hẳn với thường nhân, này đây, nằm mơ loại sự tình này đối nàng tới nói, cơ hồ là không quá khả năng.

Trong mộng bốn phía đều là xám xịt, không thấy ánh mặt trời, liếc mắt một cái vọng không đến đầu, vốn nên nhìn thập phần áp lực, nhưng nàng lại ngoài ý muốn cảm thấy thập phần nhẹ nhàng.

Nàng không có khả năng làm một cái chỉ có màu xám mảnh đất cảnh trong mơ, khẳng định còn có mặt khác cái gì, chỉ là nàng đã lười đến tìm kiếm, đơn giản đứng chờ kia đồ vật chính mình ra tới tìm nàng, hiện giờ này thế cục, đã không có khả năng lại kém.

Cũng không biết trải qua bao lâu, lâu đến nàng đều từ đứng biến thành dáng ngồi, này phiến quỷ dị mảnh đất rốt cuộc có điểm động tĩnh.

“Nha, Khanh Khanh, Khanh Khanh ngươi có thể nghe được ta nói chuyện sao?”

Thanh âm thập phần quen thuộc, nghe được nàng khóe môi nhếch lên, “Thống tạp, là ngươi a.”

Nghe được nàng trả lời, hệ thống cao hứng cực kỳ, “Là ta đâu, ngươi trước từ từ, ta nhìn xem có thể hay không hiện thân a!”

Thanh âm là từ hư vô địa phương bay tới, bất quá nghe được hắn mặt sau một câu, Đường Khanh nhưng thật ra trấn định, nếu hệ thống có thể tìm được nàng, kia thuyết minh nàng trở về cơ hội cũng rất lớn.

Hệ thống quả nhiên không có làm nàng thất vọng, không bao lâu, chỉ thấy chính mình trước mắt nhiều một mạt minh hoàng sắc thân ảnh, đó là một người ăn mặc cổ trang nữ tử, nàng từ xa đến gần, xa xa nhưng thật ra thướt tha nhiều vẻ, đãi thấy rõ nàng mặt khi, Đường Khanh thực sự ngây ra một lúc.

Gương mặt này đảo không xa lạ, tuy rằng không thể nói quen thuộc, nhưng tuyệt đối là gặp qua!

Đây chính là mỗ trừng phạt trong thế giới, Yêu Vương phi mặt a!

“Thống tạp?”

Hệ thống ngượng ngùng gật gật đầu, hệ thống là không có nguyên hình, có chỉ là một tổ số liệu, nguyên bản hắn muốn đem chính mình biến thành một vị phong lưu phóng khoáng tiểu ca ca, nhưng linh nói, đối mặt không có gặp qua dung mạo, có lẽ nàng sẽ không tin tưởng hắn, nhưng hệ thống hình người cũng chỉ có một cái, không có biện pháp, hắn chỉ có thể biến trở về Yêu Vương phi bộ dáng, cũng may, nhà hắn ký chủ còn nhớ rõ gương mặt này!

“Là ta đâu.”

Nhìn hắn ngượng ngùng bộ dáng, Đường Khanh sắc mặt đều có chút vặn vẹo, nàng nghĩ tới vô số loại gia hỏa này nguyên hình, tuyệt đối không có nghĩ tới sẽ là nữ trang đại lão a!

“Khanh Khanh, ngươi đó là cái gì biểu tình a.”

Đường Khanh còn ở tiêu hóa này một chuyện thật, nghĩ đến lúc trước Yêu Vương cùng hắn đủ loại sự tích, nhất thời lại là không biết như thế nào mở miệng.

Không đợi nàng mở miệng, hệ thống lại nói: “Tính, ta nói ngắn gọn. Này phiến hư không là ta cùng linh bọn họ cùng nhau bổ ra tới, cũng không biết có thể duy trì bao lâu.” Nói đến này, sắc mặt khó được đứng đắn lên, “Ngươi hiện tại phải làm chính là sự chỉ có một kiện, kia đó là đánh vỡ giam cầm, nhớ kỹ, nhất định phải từ đánh vỡ, chúng ta bên ngoài là vô pháp đánh vỡ.”

Nói chuyện đến chính sự, Đường Khanh lập tức nói: “Giam cầm? Như thế nào đánh vỡ?”

Hệ thống tắc nói: “Ngươi có thể đi vào này phiến hư không, đã nói lên ngươi đã phát hiện chính ngươi vị trí địa phương là giả, hiện tại……” Lời nói đến một nửa, hắn lại đột nhiên mày nhăn lại, “Không xong, linh bọn họ chống đỡ không được.”

Chống đỡ không được liền đại biểu cho này phiến hư không vô pháp duy trì, hai người cũng vô pháp tiếp tục nói chuyện, hệ thống hiện giờ nói đến quan trọng thời điểm, đột nhiên dừng lại, nghe được Đường Khanh quả thực muốn bắt cuồng, cũng may ở biến mất trước hắn còn nói một kiện tương đối hữu dụng tin tức.

“Khanh Khanh, chúng ta bên này sẽ có một người tiến vào này phiến giả thế giới, ngươi tranh thủ tìm được nàng, lấy ngươi cùng nàng bản lĩnh, định có thể đánh vỡ thế giới này.” Hắn nói, thanh ảnh càng lúc càng mờ nhạt, “Hảo, không nói nhiều, ta phải đi.”

Đường Khanh gật gật đầu, xem như cùng hắn từ biệt, mà liền ở hắn biến mất lúc sau, nàng cũng từ trong mộng tỉnh lại.

Kia mộng đối nàng lực đánh vào rất lớn, vừa tỉnh tới liền lập tức ngồi thẳng thân, ánh mắt cũng có chút ngây ra trụ.

“Khanh Khanh, làm ác mộng?”

Quen thuộc ngữ điệu vang lên, nàng lập tức ghé mắt, nhìn người tới, nàng còn không có quên tiếp tục biểu diễn.

“A Mặc, là ngươi a.” Thần sắc phóng nhu, thanh âm cũng mang theo một tia không dễ phát hiện tín nhiệm, nàng đỉnh đạc nằm ở trên giường, một bộ nghĩ mà sợ bộ dáng.

“Đây là mơ thấy cái gì? Như thế nào một đầu hãn?” Thời Mặc nói, một bên lại không biết từ nơi nào lấy tới khăn lông, chính trước mắt ôn nhu đem nàng trên trán mồ hôi mỏng lau.

Đường Khanh tùy ý hắn xoa, chỉ là sát đến một nửa, lại lập tức bắt hắn tay, “Từ từ, ngươi đây là lấy cái gì cho ta sát đâu?”

Thời Mặc bộ dáng vô tội cực kỳ, nói: “Liền bên ngoài lấy khăn lông a.”

Đường Khanh nhìn này khăn lông nhan sắc, trừu trừu khóe miệng, nếu là nàng không đoán sai, này khối chính là nàng nãi nãi dùng để sát cái bàn giẻ lau a!

Thời Mặc thấy nàng sắc mặt không đúng, lại hỏi: “Làm sao vậy? Này khăn lông có chỗ nào không đúng sao?”

Đường Khanh sắc mặt thập phần khó coi, này nơi nào là không đúng, này căn bản là là sai thái quá, mặc dù là giả thế giới, nhưng kia giẻ lau mang cho nàng cảm giác cũng thực chân thật!

“Đây là ta nãi nãi dùng để sát cái bàn giẻ lau.” Cắn răng, nàng gằn từng chữ.

Thời Mặc đầu tiên là sửng sốt, chợt lại trợn tròn mắt, “Ta liền tùy tay ở trên bàn lấy, ta coi nó rất sạch sẽ, tưởng khăn lông đâu.”

Đường Khanh ha hả cười, phía trước còn cảm thấy hắn hoàn mỹ, giờ phút này ở chung lâu rồi, lại cảm thấy gia hỏa này nơi nào hoàn mỹ, quả thực ngu ngốc đến cực điểm! Xoa xoa huyệt Thái Dương, làm chính mình tức giận thoáng giảm bớt một chút, lúc này mới nói: “Tính tính, ta không cùng ngươi so đo, ngươi đem đồ vật thả lại đi.”

Thời Mặc gật gật đầu, liền ở hắn đem giẻ lau thả lại đi khi, thấy nàng đã từ trên giường đứng lên, không khỏi theo đi lên, “Khanh Khanh không tính toán ở ngủ nhiều một hồi?”

“Không được.” Chịu đựng làm thịt hắn xúc động, nàng đạm đạm cười, “Ngủ nhiều buổi tối đã có thể ngủ không được, đúng rồi, ngươi còn không biết buổi tối ở nông thôn đi, thực mỹ, đợi lát nữa ta mang ngươi đi nhìn một cái.”

Thời Mặc thấy nàng cùng thường lui tới vô dị, liền cũng đi theo nở nụ cười, “Hảo a, chỉ cần có Khanh Khanh ở, nơi nào đều thực mỹ.”

“Miệng lưỡi trơn tru, ta nói bất quá ngươi! Hừ!” Nói, nàng lại cầm lấy lưỡi hái cùng giỏ rau, “Ta muốn đi trích gọi món ăn trở về, cùng nhau sao?”

“Đương nhiên!” Thời Mặc lập tức đuổi kịp nàng bước chân, đường núi cũng không giống thành thị trung lộ như vậy hảo tẩu, tiểu đạo càng là bởi vì tới gần bờ sông, hàng năm lầy lội, một chân dẫm đi xuống, không ngừng chân ô uế, ngay cả ống quần đều ô uế, nhưng hắn lại hồn nhiên không thèm để ý, ngược lại đi bước một theo sát nàng.

Đường Khanh tay trái nắm lưỡi hái, tay phải vác giỏ rau, tràn đầy nhàn nhã, thậm chí còn không quên xướng tiểu khúc, nhìn như tâm tình tuyệt hảo.

“Thiếu niên lang, tới, cho ngươi một lần cơ hội, trích chút đồ ăn trở về, nói không chừng ta nãi nãi một cái cao hứng, buổi tối còn cho phép ngươi ngủ ta kia phòng.”

Vừa nghe lời này, Thời Mặc lập tức như tiêm máu gà giống nhau, “Hành, ngươi ở bên cạnh nghỉ ngơi, này đó việc nhỏ liền giao cho ta đi!”

Trích đồ ăn không phải cái gì khó sống, thực mau hai người liền hái được một rổ đồ ăn đi trở về, chỉ là ở trên đường trở về, lại đụng phải một chiếc cấp tốc chạy xe, xe khai thực mau, mà lại bởi vì Thời Mặc đứng ở bên ngoài, thực không khéo, bị bắn một thân bùn.

Đường nhỏ lầy lội, nhưng này xe lại là khai kỳ mau vô cùng, nguyên bản Thời Mặc đảo không đến mức bị bắn một thân bùn, nhưng vì bảo vệ Đường Khanh, chỉ có thể ngạnh sinh sinh bị trận này tai bay vạ gió, mà kia lái xe người, tựa hồ cũng đã nhận ra điểm này, ở cách đó không xa lại là ngừng lại.

Xe là dũng cảm phi thường xe việt dã, nguyên tưởng rằng tài xế sẽ là cái nam tử, nhưng ai biết nhảy xuống cư nhiên là một vị thiếu nữ.

Thiếu nữ thân hình cao dài, tuy rằng bộ dáng thiên gầy, nhưng kia quanh thân khí chất lại làm người không dám coi khinh. Làm như vì hành động phương tiện, nàng ăn mặc một thân màu đen áo khoác, phía dưới là cùng sắc hệ bó sát người quần, trên chân dẫm mã đinh ủng, lúc này nàng sao một đôi tay, liền như vậy dựa vào bên cạnh xe, thấy bọn họ đi vào, quay đầu đi, đạm mạc mở miệng, “A, thật là xin lỗi.”

Đi vào Đường Khanh mới phát hiện này thiếu nữ bộ dáng thập phần kinh diễm, nàng tuy ăn mặc một thân hắc, nhưng ấm áp dương quang hạ, cổ áo lộ ra kia tiệt cổ lại là da thịt như tuyết, ở hướng lên trên xem, tiểu xảo cằm, mân khẩn môi mỏng, ánh mắt nhàn nhạt, lại là khí thế mười phần.

Thấy nàng đánh giá chính mình, nàng oai quá đầu, hướng về phía nàng câu môi cười, như vậy, bĩ khí mười phần, thỏa thỏa chính là một cái ngự tỷ a!

Lúc trước nàng còn nghĩ ai sẽ tiến vào này giả dối thế giới, nhưng hôm nay thấy như vậy một vị, cơ hồ liền có thể khẳng định.

Nhiệm vụ làm lâu như vậy, điểm này nhãn lực vẫn phải có.

Kia thiếu nữ miệng thượng nói xin lỗi, nhưng trên mặt lại vô nửa điểm xin lỗi, quét mắt nàng bên cạnh Thời Mặc, chậm rãi đem bàn tay ra tới, “Ngươi hảo, đêm trường ninh.”

Hai người tuy kém ước chừng hơn mười cm, nhưng khí chất thượng lại là ai đều không có thua quá ai, không phân cao thấp, lực lượng ngang nhau.

Thời Mặc làm hắc hóa nam chủ, kia khí thế chính là tương đương sắc bén, hiện giờ đứng ở bên người nàng tuy là tổ số liệu, nhưng giơ tay nhấc chân gian vẫn là rất có hắn khí tràng, nếu không ngay từ đầu cũng không lừa được nàng.

Số liệu Thời Mặc nhìn duỗi lại đây này song um tùm tay ngọc, mắt đen hơi hơi nheo lại, nửa ngày, liền ở đối phương cho rằng hắn sẽ không duỗi tay khi, hắn chậm rãi duỗi tay, nắm đi lên.

“Thời Mặc.”

Tuy nói là một tổ số liệu, nhưng nên có người thể nhiệt độ cơ thể vẫn phải có, tương phản, đêm trường ninh tay nhưng thật ra lãnh có chút quá phận.

Ngắn ngủi giới thiệu qua đi, đêm trường ninh đem ánh mắt dời về phía Đường Khanh.

Không đợi nàng duỗi tay, Đường Khanh nhưng thật ra trước đem bàn tay qua đi, “Đường Khanh.”

Thấy thế, đêm trường ninh mỉm cười hồi nắm.

Cảm giác được nàng thiên thấp nhiệt độ cơ thể, Đường Khanh thập phần nhiệt tình nói: “Dạ tiểu thư nhiệt độ cơ thể như vậy thấp, sợ là không thích hợp lên đường, muốn hay không tới nhà của ta uống ly trà nóng.”

Đêm trường ninh lái xe, căn bản không sợ đông lạnh, nhưng nàng lại gật đầu đồng ý, “Vậy đa tạ Đường tiểu thư.” Dứt lời, người đột nhiên vòng tới rồi ghế phụ vị, đem cửa xe mở ra, thập phần thân sĩ nói: “Không quen biết Đường tiểu thư gia, làm phiền mang cái lộ.”

Đường Khanh chính đại quang minh nhìn mắt bên cạnh Thời Mặc, thấy hắn quả nhiên một bộ không vui bộ dáng, liền giải thích đều lười đến giải thích, trực tiếp đi tới.

Đêm trường ninh đóng cửa xe, thấy kia số liệu còn xử ở một bên, không khỏi nhướng mày hỏi: “Khi tiên sinh là tính toán chính mình đi trở về đi?”

Lời này hỏi cực kỳ có khiêu khích ý vị, Thời Mặc lạnh lùng liếc mắt nàng, cuối cùng một lời không nói đi lên xe.

Con đường này ly nãi nãi gia không xa, bất quá vài phút lộ, liền lại lần nữa ngừng lại.

Phòng trong, nãi nãi nghe được xe thanh âm, chậm rãi từ từ đi ra, thấy là nhà mình cháu gái đám người, không khỏi tò mò hỏi: “Khanh Khanh a, đây là ngươi bằng hữu?”

Tại đây giả dối thế giới, Đường Khanh nhưng không có gì bằng hữu, nhưng nàng nghiêng đầu nhìn mắt đêm trường ninh, nhưng thật ra cười ứng hạ.

“Đối.”

Tuy nói đây là cái giả dối thế giới, nhưng không dễ làm quá mức, đêm trường ninh thấy lão nhân gia, nhưng thật ra thập phần có lễ, “Nãi nãi hảo, ta kêu đêm trường ninh, ngài có thể kêu ta A Ninh.”

Ba người tuy nói nhìn như vừa nói vừa cười, nhưng nãi nãi lại nhạy cảm cảm thấy không khí không đúng, lại nhìn lên mặc, nguyên bản sạch sẽ quần áo lại là dính đầy bùn điểm, rất là chật vật.

Nhảy vọt qua đêm trường ninh tiếp đón, nàng nói thẳng: “A Mặc, ngươi làm sao vậy?”

Đêm trường ninh khóe miệng một xả, lộ ra một tia châm chọc, còn không đợi số liệu Thời Mặc mở miệng, nhưng thật ra chủ động thừa nhận nói: “Ở trên đường lái xe thời điểm không gặp hắn, một không cẩn thận bắn hắn một thân bùn.”

Nãi nãi nghe nhíu nhíu mày, lập tức làm Thời Mặc đi vào đổi thân quần áo, ngôn ngữ trung tràn ngập đau lòng, “A Mặc mau đi tắm rửa một cái đi, đáng thương, như vậy lãnh thiên bị bắn nhiều như vậy nước bùn.” Nói xong, lại xẻo mắt Đường Khanh, “Khanh Khanh, mau đi theo A Mặc, hắn không quen thuộc nơi này, nhưng đừng đi nhầm lộ.”

Đường Khanh không chút để ý gật gật đầu, liếc mắt đêm trường ninh, thấy nàng thần sắc không việc gì, lúc này mới theo tiến lên.

Nàng vừa đi, nãi nãi hòa ái sắc mặt nhưng thật ra cởi lại không ít, nàng cảnh giác mà nhìn đêm trường ninh, chất vấn nói: “Tiểu cô nương tới này núi sâu là vì chuyện gì?”

Đêm trường ninh cũng không thấy ngoại, tùy ý tìm trương ghế dựa liền như vậy ngồi xuống, lạnh lùng nói hai chữ, “Tìm người.”

“Tìm ai?”

Nghe vậy, nàng hướng ghế dựa phía sau lưng thượng một dựa, nhếch lên chân bắt chéo, liền như vậy ngạo mạn nói: “Này ngươi liền không cần quản, dù sao người ta là tìm được rồi.”

Không khí nhất thời trở nên có chút giương cung bạt kiếm lên, hai người liền như vậy bốn mắt đối diện, ai cũng không có dời đi, nửa ngày, nãi nãi tìm trương nàng đối diện ghế dựa, cũng ngồi xuống.

Nàng động tác thập phần thong thả, nhưng khí thế lại mạc danh dâng lên, đãi nàng ngồi xuống sau, dung mạo tuy vẫn là kia trương tuổi già mặt, nhưng khí thế lại là khác nhau như trời với đất lên.

“Tiểu cô nương, nghe ta một câu khuyên, đánh chỗ nào qua lại chỗ nào đi, có một số việc cũng không phải là ngươi có thể cắm tay.” Nói xong lời cuối cùng, nãi nãi ánh mắt trở nên vô cùng sắc bén, mà ngoài phòng càng là đột nhiên cuồng phong gào thét, khủng bố hoảng sợ.

Đêm trường ninh lại là phảng phất giống như không thấy, đối tình cảnh này không có nửa điểm dị sắc, ngược lại là sâu kín mở miệng, “Người đều tới, tất nhiên là muốn nhìn một cái, chúng ta chủ hệ thống, Chủ Thần đại nhân, còn có thể có cái gì hoa chiêu.”

Giấy cửa sổ đột nhiên bị đâm thủng, nãi nãi tức khắc nheo lại đôi mắt, này thế giới giả thuyết vốn chính là nàng sở tạo, đột nhiên có ngoại vật tiến vào, hắn tự nhiên có thể phát hiện, chỉ là hắn không nghĩ tới, đối phương cư nhiên nhanh như vậy liền tới đến trước mặt hắn, còn chủ động thừa nhận.

“Thật là nghé con mới sinh không sợ cọp, ngươi cũng biết đã từng có người như vậy đối ta nói, hắn hiện tại kết cục như thế nào?”

Đêm trường ninh thay đổi cái chân tiếp tục nhếch lên chân bắt chéo, lười nhác nói: “Ta đối người khác quá vãng không có hứng thú, ta chỉ biết là……” Nói đến này, nàng đột nhiên đứng lên, trong tay càng là không biết khi nào nhiều một tay thương (súng), tay nâng thương (súng) vang, hết thảy đều quá mức đột nhiên.

Nãi nãi, không đúng, là chủ hệ thống đột nhiên không kịp phòng ngừa bị đánh một thương (súng), ngực tức khắc nhiều ra một cái lỗ thủng, nhưng kia lỗ thủng tuy đại, lại là không có nửa điểm đổ máu dấu hiệu, nàng khặc khặc cười, kia cảnh tượng, quỷ dị cực kỳ.

“Ngươi cho rằng đánh chết thân thể này, ta liền sẽ xong rồi sao?”

“Đương nhiên sẽ không, này chỉ là ngươi lưu lại trong đó một khối con rối thân thôi.” Đêm trường ninh nói, nhấc chân chính là đem nàng đá thật xa, “Nhưng ai làm ta coi nàng khó chịu đâu.”

Nếu khó chịu, kia đương nhiên muốn huỷ hoại.

Kia số liệu liền như vậy bị hung hăng đá tới rồi trên cửa, hảo xảo bất xảo, vừa lúc đem một phiến môn cấp đập hư.

Môn hỏng rồi, bên trong cánh cửa Đường Khanh vẻ mặt mộng bức nhìn về phía đối phương, nhìn ngã trên mặt đất người, không khỏi kéo kéo khóe miệng.

Này một vị…… Tính tình tựa hồ có điểm hỏa bạo a.

Đêm trường ninh đá con người toàn vẹn, thấy Đường Khanh còn ngốc đứng, không khỏi nhướng mày nói: “Ta ngốc cô nương, ngươi đây là chuẩn bị đứng ở khi nào?”

Hiện giờ giấy cửa sổ bị đâm thủng, ai biết chủ hệ thống lão gia hỏa kia sẽ thả ra thủ đoạn gì tới, các nàng cần thiết tốc chiến tốc thắng.

Đường Khanh sững sờ bất quá là bởi vì nàng kia trương nãi nãi mặt, bởi vì thật sự rất giống, làm không được thờ ơ, nhưng nàng lòng trắc ẩn chung quy cũng chỉ là một cái chớp mắt, huống chi lão già này giả mạo nàng nãi nãi, đem nàng ném xoay quanh, nàng chính là hận không thể đem người bầm thây vạn đoạn.

“Chúng ta bước tiếp theo nên làm như thế nào?”

Đã là thống tạp bọn họ mời đến người, nói vậy đã làm không ít rời đi phương án, nhưng ai biết, nàng tiếp theo câu chỉ có đơn giản một chữ, “Đánh.”

Đường Khanh lại lần nữa sững sờ, “Cái gì?”

“Đánh ra đi.” Giả dối thế giới, ra tới ngăn trở bọn họ tất nhiên là chủ hệ thống lão gia hỏa kia, mà nhanh nhất rời đi phương thức cũng tuyệt không phải cùng hắn chơi cái gì âm mưu quỷ dị, đánh nhau là trực tiếp nhất, cũng là nhất hữu hiệu.

Đường Khanh xé một tiếng, nghĩ đến nhà mình nhuyễn manh hệ thống, như thế nào cũng không nghĩ tới cư nhiên cho nàng tìm một vị như vậy hung tàn chủ tới.

“Vậy đánh ra đi thôi.” Luận khí đánh nhau, nàng nhưng thật ra không sợ.

Nghe vậy, đêm trường ninh bĩ khí mười phần thổi cái huýt sáo, thấy nhiều dong dong dài dài, nàng liền thích như vậy sảng khoái người.

“Cây súng này đưa ngươi.”

Giả dối thế giới Đường Khanh nhưng không có gì tu vi, chỉ có tinh thần lực căn bản không đủ xem, cũng may đêm trường ninh sớm có chuẩn bị, sớm tại tiến vào thế giới này phía trước, nàng liền mang theo không ít vũ khí.

Đường Khanh cũng không chối từ, bất quá tiếp nhận thương (súng) lúc sau, nhịn không được hỏi một câu, “Ta cầm thương (súng), ngươi dùng cái gì?”

“Này ngươi liền không cần lo lắng.” Đêm trường ninh nói xong, lôi kéo người liền đi ra sân, cùng phía trước tinh không vạn lí bất đồng, giờ phút này không trung xám xịt, mây đen ép tới rất thấp, như là liền ở các nàng đỉnh đầu giống nhau, rất là áp lực.

Đem người lôi ra tới lúc sau, nàng không nói hai lời, đem Đường Khanh hộ tới rồi phía sau, mà nàng tắc xách theo một cái thoạt nhìn thập phần có trọng lượng đồ vật.

Đường Khanh đôi mắt thình thịch, tổng cảm thấy kia ngoạn ý không phải là cái gì người lương thiện, mà lúc này, đối phương lại cầm hai đối nút bịt tai ra tới, một đôi tắc cho nàng.

“Đây là cái gì?”

“Cách âm nút bịt tai.”

“Muốn nó gì dùng?”

Lời nói đến tận đây, đêm trường ninh đột nhiên quay đầu, nàng nhấc tay trung đồ vật, tiếp theo nhoẻn miệng cười, “Hoả tiễn nhận thức sao? Không quen biết cũng không quan hệ, lập tức là có thể nhận thức.”

Đường Khanh:…………

Nhà nàng thống tạp đến tột cùng là từ khi nào tìm như vậy một là chủ, như thế ngự tỷ, thật sự là…… Quá làm người thích.

Hoả tiễn uy lực cực đại, này tòa chủ hệ thống huyễn hóa ra tới tiểu viện tử ở nàng quan ái dưới, cuối cùng oanh tra cũng không dư thừa, nga, không đúng, vẫn là thừa điểm đồ vật ra tới, nhìn, tại đây đôi phế tích bên trong, cư nhiên có một bóng người hướng tới các nàng đã đi tới.

Đêm trường ninh thu hồi hoả tiễn, thấy người tới, đột nhiên cùng bên cạnh Đường Khanh trêu ghẹo nói: “Ngươi lão tình nhân tới đâu.”

Đường Khanh thập phần tâm tắc, tuy rằng tưởng phản bác, có thể tưởng tượng đến chính mình ngay từ đầu cư nhiên còn bị hắn lừa, tức khắc cái gì đều nói không nên lời.

Nàng nheo lại đôi mắt, nhìn nhìn chính mình trong tay thương (súng), không nói hai lời, giơ lên tay đó là một trận xạ kích.

Nhưng rốt cuộc là giả trang thành Thời Mặc số liệu, này một xạ kích thế nhưng không có làm hắn ngã xuống, chỉ là gương mặt kia lại là gồ ghề lồi lõm, tất cả đều là lỗ thủng khẩu, thập phần làm cho người ta sợ hãi.

Đường Khanh nhíu nhíu mày, rất có vài phần ghét bỏ nhìn mắt trong tay thương (súng), “Ngươi kia còn có so này thương (súng) uy lực lại đại đồ vật sao?”

Đêm trường ninh cũng không dự đoán được lúc này mặc cư nhiên như vậy khó đánh hạ tới, theo lý thuyết lấy này đem súng lục uy lực, đối phó một cái con rối hoàn toàn dư dả, chỉ là những việc này nàng cũng lười đến giải thích, đơn giản mở miệng, “Đương nhiên là có, vừa vặn mang theo cái laser pháo, ngươi chờ, lập tức cho ngươi.” Nói xong, bất quá vài phút thời gian, tay nàng thượng liền nhiều một cái laser pháo.

“Cho ngươi.”

“Cảm tạ.”

Đường Khanh nói xong tạ, mới vừa nhắm ngay kia giả Thời Mặc, lại thấy hắn đột nhiên một bộ nội tâm bị thương bộ dáng, rõ ràng hai người cách thật sự xa, nhưng hắn thanh âm lại như là đều ở bên tai.

“Khanh Khanh, ta nơi nào làm không tốt, vì sao phải đối với ta như vậy?”

“Khanh Khanh, buông vũ khí, chúng ta một lần nữa bắt đầu được không.”

“Khanh Khanh, ta yêu ngươi.”

Hắn nói than thở khóc lóc, nhưng cố tình gương mặt kia thật sự là quá mức thảm không nỡ nhìn, làm người căn bản vô pháp đồng cảm như bản thân mình cũng bị.

Đường Khanh ghét bỏ phiết quá mặt, “Đại huynh đệ, lần sau nói lời này thời điểm nhớ rõ chiếu chiếu chính mình mặt, quá xấu ảnh hưởng bộ mặt thành phố a.” Dừng một chút, lại nói: “Còn có, một tổ số liệu, đừng học người khác nói chuyện yêu đương, ngươi không kia tư cách.”

Laser pháo uy lực cực đại, cùng kia hoả tiễn so sánh với, một cái lực sát thương phạm vi đại, một cái có xuyên thấu tính, trước có hoả tiễn pháo oanh quá, đã huỷ hoại đối phương một tay một chân, giữa còn bị Đường Khanh súng lục cấp bắn thành bánh quai chèo mặt, này sẽ laser pháo vừa xuất hiện, cả người liền thật là tra đều không dư thừa.

“Thứ này không tồi, có thể đưa ta sao?” Đường Khanh nhìn này hung tàn uy lực, thập phần vừa lòng.

“Ngươi nếu muốn, trở về lúc sau ta vũ khí kho ngươi tùy tiện chọn, bất quá trước đó, chúng ta đến trước đi ra ngoài mới được.” Đêm trường ninh thu hồi vũ khí, phía trước pháo oanh thật sự quá khoa trương, này sẽ trước mắt cái gì đều không còn, nửa tòa sơn đầu đều huỷ hoại, mà hảo xảo bất xảo, bị hủy sơn thể vừa lúc tạp ở các nàng chân trước.

Trước mắt là một mảnh phế tích, phía sau lại như cũ cây cối xanh um, tiên minh đối lập hạ, các nàng phảng phất thành giới tuyến giống nhau.

“Ai nha không xong.” Đêm trường ninh đột nhiên đỡ trán, “Ta đã quên ta xe còn ở kia đâu, không có xe, chúng ta sợ là muốn đi ra ngọn núi này lĩnh a.”

Đường Khanh phụt cười lên tiếng, nàng an ủi nói: “Yên tâm, ngươi đều ra tay, lấy ta đối chủ hệ thống lão gia hỏa kia hiểu biết, hắn cũng sẽ không mặc kệ chúng ta rời đi này phiến núi rừng, ngươi chờ, hắn khẳng định còn sẽ có hậu chiêu.”

Đêm trường ninh cũng là một vị ký chủ, nhưng nàng sở hữu nhiệm vụ đều hoàn thành quy quy củ củ, không có cùng bất luận cái gì thế giới nhấc lên can hệ, sở dĩ sẽ phản kháng chủ hệ thống, chủ yếu là vì cấp nhà mình hệ thống báo thù.

Nhà mình hệ thống như vậy đáng yêu, nhưng lão gia hỏa kia lại như thế khi dễ nó, quả thực không thể nhẫn, làm nó chủ nhân, đương nhiên muốn thay nó làm chủ, thu thập rớt lão già này.

“Ngươi cùng lão gia hỏa kia đối diện chiêu?” Đêm trường ninh hỏi.

Đường Khanh gật đầu, “Không ngừng đối diện chiêu, lão gia hỏa kia còn bại cho ta, sau đó thập phần vô sỉ đem ta ném tới rồi trừng phạt thế giới.”

Lời này vừa ra, đêm trường ninh đối nàng lau mắt mà nhìn, nhà mình hệ thống nói không ít chủ hệ thống hành vi phạm tội, nhưng không có cái nào người có thể thắng được hắn, mặc dù miễn cưỡng thật sự thắng, mặt sau nghênh đón bọn họ cũng là trừng phạt thế giới, này đây, lâu như vậy, không có ai chân chân chính chính đánh bại quá hắn.

Đường Khanh, có thể tính độc nhất phân.

Núi rừng bị hủy một nửa, Đường Khanh nhìn dần dần đen nhánh xuống dưới không trung, sờ sờ bụng, có chút phiền muộn, đêm nay cơm còn không có ăn đâu, cũng không biết trận này muốn đánh tới khi nào.

“A Ninh, ngươi kia có ăn sao?”

Đêm trường ninh choáng váng há hốc mồm, nàng nhưng thật ra đã quên, này đều mau đến cơm chiều điểm, thiên nàng chờ không kịp, một lời không hợp liền khai oanh, nguyên bản trên xe nhưng thật ra có không ít đồ ăn vặt, kết quả nàng một cái vô ý, liền xe mang phòng, tất cả đều bị nàng cấp giây thành tra.

“Không…… Không có.”

Không hề là phía trước đường hoàng tính tình, lời này nói nhưng thật ra cực tiểu thanh, lúc trước nàng nói chưa dứt lời, vừa nói nàng cảm thấy chính mình cũng có chút đói bụng.

Đường Khanh xem xét nàng liếc mắt một cái, liền không hề mở miệng, như vậy thật là lại quen thuộc cũng bất quá, được, tốc chiến tốc thắng đi, nói không chừng trở về lúc sau còn có thể ăn thượng một đốn nóng hổi cơm chiều đâu.

Vừa vặn, đêm trường ninh cũng là như thế này tưởng, hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, tâm hữu linh tê dựa lưng vào nhau.

Đem chính mình phía sau lưng giao cho người khác, đó là một loại tín nhiệm biểu hiện, mà lúc này, đen nhánh không trung bắt đầu sét đánh, tiếng sấm đinh tai nhức óc, ngay cả dưới chân thổ địa đều bị chấn đến có chút lăn xuống lên, càng đừng nói kia tia chớp, một đạo xuống dưới, phảng phất là muốn thế giới bổ ra giống nhau, thập phần kinh tủng làm cho người ta sợ hãi.

Như thế dị tượng, tất nhiên là vị kia lão gia hỏa bút tích.

Chung quanh con rối chi khu đều bị giải quyết không sai biệt lắm, này sẽ đảo chỉ có thể vận dụng thiên tai.

Tiếng sấm tia chớp, ngay sau đó đó là mưa rền gió dữ.

Giọt mưa tích ở trên mặt, tạp sinh đau, Đường Khanh sờ sờ trên mặt nước mưa, cảnh giác mà nhìn về phía không trung.

Lôi kiếp trải qua nhiều, vừa thấy đến này phảng phất Cửu Thiên Huyền Lôi lôi hỏa, liền cảm thấy chúng nó muốn bổ tới trên người mình, chỉ là cùng nàng dự kiến ra chút lệch lạc, lôi sống mái với nhau không có tạp đến trên người nàng, mà là kia tia chớp, thế nhưng biến thành như roi giống nhau vũ khí sắc bén, hung hăng mà hướng tới các nàng trừu lại đây.

Kia tia chớp thô tráng vô cùng, quang nhìn liền biết được bị nó trừu đến, kia tất nhiên là da tróc thịt bong kết cục.

Tia chớp tự không trung ném tới, mang theo vô số hỏa hoa, Đường Khanh cùng đêm trường ninh tuy miễn cưỡng tránh thoát này vừa kéo, nhưng tia chớp trừu trên mặt đất, lại là đem núi rừng cấp sinh sôi rút ra, kia hung hăng một roi, trực tiếp đem sơn thể rút ra một cái thật lớn vết rách, vết rách chậm rãi mở rộng, cuối cùng biến thành sâu không thấy đáy vực sâu.

Đường Khanh dưới chân vừa trợt, mắt thấy muốn hoạt nhập kia vết rách chi gian, đêm trường ninh mau tay nhanh mắt, lập tức giữ nàng lại.

“Đi lên!”

Lời nói rơi xuống, lại thấy kia tia chớp lại lần nữa hóa thành roi, hung hăng mà hướng tới hai người trừu lại đây.

Đường Khanh đồng tử co rụt lại, lập tức đem đêm trường ninh đẩy ra, nàng đã cứu chính mình một mạng, không đạo lý lại thế chính mình chịu một roi.

Tia chớp uy lực cực đại, kia một tiên xuống dưới, sống lưng cơ hồ bị sống sờ sờ trừu đoạn, đau nhức dưới, Đường Khanh đầu trống rỗng, hồn nhiên không biết chính mình lại lần nữa bị kia roi rút về vực sâu.

Ý thức dần dần thu hồi, hậu bối đau đớn cùng xé rách cảm làm nàng sắc mặt trắng bệch một mảnh, làm nàng căn bản làm không ra bất luận cái gì phản ứng, mà liền ở nàng trình thẳng tắp rơi xuống khi, một tiếng quen thuộc thanh âm đâm vào nàng lỗ tai.

“Khanh Khanh, đừng sợ, ta tiếp được ngươi.”

Nghe vậy, Đường Khanh ánh mắt kinh ngạc nhìn qua đi, vực sâu bốn phía một mảnh đen nhánh, hai người như cũ là rơi xuống tư thế, nhưng này hết thảy lại ngăn không được nàng giờ phút này vui sướng.

“A Mặc, là ngươi sao? “Nàng kích động duỗi tay đối với đối phương liền tính một trận sờ loạn, thẳng đến sờ đến đối phương ấm áp mặt, lúc này mới hỉ cực mà khóc, “Thật là ngươi.”

Thời Mặc nguyên bản còn có vài phần sinh khí tiểu gia hỏa này cư nhiên liền hắn đều có thể nhận sai, nhưng trước mắt này trạng huống, đặc biệt là này song tinh tế đôi tay hạ, cái gì khí đều tiêu.

“Khanh Khanh, tay đừng sờ loạn.”

“Vì cái gì không được! Ta càng không!”

Không có nhiệm vụ trói buộc, Đường Khanh khó được buông chính mình, tùy hứng một hồi, nhưng ai biết, này vuốt vuốt, liền có chuyện.

Đường Khanh:…………

Thời Mặc thở dài, “Ta nói làm ngươi đừng sờ loạn, càng không nghe.”

Nghe thế vô lại nói, Đường Khanh quả thực không biết nên như thế nào trả lời, nửa ngày, mới sâu kín cắn răng niệm một câu, “Ai biết ngươi như vậy sờ không được.”

Nghe vậy, Thời Mặc nhướng mày, đang chuẩn bị mở miệng, vực sâu phía trên truyền đến một tiếng gầm rú.

“Ta nói, ngươi hai có thể hay không tạm thời đừng ôn chuyện, trước giải quyết này vừa ra, chờ trở về đóng lại cửa phòng, ta bảo đảm không quấy rầy.”

Đêm trường ninh nói trực tiếp, làm Đường Khanh tức khắc náo loạn cái đại mặt đỏ, mà Thời Mặc cũng hậu tri hậu giác nghĩ đến chính mình nhiệm vụ, đối với hai bên vách đá dùng sức trừng, rơi xuống liền biến thành bay lên.

Vực sâu phía trên, tia chớp như cũ trừu cái không để yên, thậm chí từ một cái biến thành ba điều, trừu đêm trường ninh chật vật không thôi, hồn nhiên không có phía trước thong dong bình tĩnh. Đuôi mắt liếc đến hai người lên đây, cũng không nói nhiều, trực tiếp hô lớn, “Mau nghĩ cách giải quyết này tia chớp.”

Tia chớp còn ở tiếp tục quất đánh, ngẫu nhiên cái đuôi tiêm đưa tới một chút đồ vật, lập tức phát ra đùng tưởng, nghe được người không rét mà run.

Đường Khanh lúc trước bị nó trừu một chút, này sẽ cơ hồ liền mất đi sức chiến đấu, nếu không phải Thời Mặc nâng, căn bản ngay cả lập đều thành vấn đề, nhưng cho dù hắn đỡ, kia từ xương cột sống phát ra đau nhức, cũng làm nàng run nhè nhẹ lên.

Thời Mặc sắc mặt lạnh băng, nhìn này ba đạo tia chớp, ánh mắt càng là nguy hiểm cực kỳ, “Khanh Khanh, còn có thể căng đi xuống sao?”

Đường Khanh nghiêng đầu cười, “Còn không có nhìn thấy chủ hệ thống lão gia hỏa kia diệt vong, như thế nào đều có thể căng đi xuống.”

Dứt lời chi gian, một cái tia chớp nhắm ngay hai người, liền như vậy thẳng tắp trừu lại đây, Thời Mặc không né ngược lại vững vàng mà đứng ở nơi xa, nhìn Đường Khanh, đột nhiên cười khẽ mở miệng, “Sợ hãi sao?”

Tia chớp đã gần ngay trước mắt, nhưng Đường Khanh lại dương môi cười, “Không sợ.”

Nếu nói trên thế giới này liền hắn đều không thể tín nhiệm, kia nàng liền lại không thể tín nhiệm người.

Được nàng tín nhiệm, Thời Mặc sắc mặt thoáng hảo một chút, liền ở tia chớp trừu lại đây đồng thời, hắn duỗi tay tay phải, liền như vậy tay không đem này tiếp được.

Tia chớp cùng hắn tay phải tiếp xúc kia trong nháy mắt, lập tức phát ra xé kéo một tiếng cùng loại đốt trọi thanh âm, lại nhìn kỹ, thậm chí còn có từng sợi sương khói ở hắn bàn tay trung chậm rãi toát ra, nhưng hắn lại phảng phất giống như không thấy, như cũ nhè nhẹ túm chặt kia đạo thiểm điện.

Bắt lấy một đạo tia chớp, hắn không có nửa điểm do dự, bế lên Đường Khanh sao khởi trong tay tia chớp, liền như vậy thẳng tắp cùng mặt khác một đạo tới cái đối trừu, lưỡng đạo tia chớp một đụng chạm, lập tức sát thật lớn hỏa hoa, đã chật vật bất kham núi rừng càng là chỉ một thoáng khói báo động cuồn cuộn, sặc đến người thấu bất quá khí.

“A Mặc……”

Đường Khanh nhìn kia càng thiêu càng vượng lửa lớn, không khỏi kêu một tiếng, nhưng đối phương lại chỉ là gắt gao cầm tay nàng, an ủi nói: “Không có việc gì, thiêu bất quá tới.”

Lưỡng đạo tia chớp chạm vào nhau, ai cũng không nhường ai, mắt thấy đệ tam điều sắp trừu tới, Thời Mặc ánh mắt nhíu lại, mang theo Đường Khanh liền lăn đến một bên.

Nguyên bản lưỡng đạo tia chớp chính không phân cao thấp giằng co, hiện giờ đột nhiên tới một đạo, lại là trực tiếp tạc cái hoàn toàn.

Đen nhánh không trung đột nhiên sáng lên, cùng với kia thật lớn tiếng nổ mạnh, ẩn ẩn mà, hình như có một đạo vết rách xuất hiện ở mọi người trước mặt.

Thời Mặc thần sắc như thường, nếu không phải trên trán kia chảy ra mồ hôi lạnh, cơ hồ nhìn không ra bất luận cái gì dị thường.

Hai người lăn đến một bên phương, Đường Khanh bị người hộ trong ngực trung, miệng vết thương nhưng thật ra không có tăng lên, nhưng che chở nàng người liền bất đồng, vô luận hắn biểu hiện lại như thường, nhưng cùng hắn quen biết mấy chục vạn năm, nhất cử nhất động sớm đã khắc vào trong lòng, như thế nào có thể phân biệt không ra?

“A Mặc, thương nơi nào?” Đường Khanh nhanh chóng từ hắn trong lòng ngực đứng lên, này một sốt ruột, hồn nhiên đã quên chính mình cũng là cái thương hoạn, tức khắc đau sắc mặt trắng bệch, lời nói cũng nói không được nữa.

Thời Mặc thở dài, đem người một lần nữa ôm vào trong lòng, “Không cần lo lắng, tạm thời còn không chết được.” Nói đến này, rõ ràng là nguy hiểm đến nay bầu không khí, lại còn không quên tú một phen ân ái, “Cho dù chết, có Khanh Khanh ở bên người, đảo cũng thỏa mãn.”

Đường Khanh trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, “Chết cái rắm, muốn chết cũng là kia lão bất tử ngoạn ý nhi trước xuống địa ngục, ngươi nha, xứng đáng cùng ta cùng nhau sống lâu trăm tuổi!”

Cách đó không xa, đêm trường ninh bị kia thật lớn nổ mạnh tạc tới rồi một viên che trời cổ thụ phía trên, phía sau lưng bị bị thương nặng, lại hơn nữa này hừng hực liệt hỏa, nửa chết nửa sống dán cổ thụ trượt xuống dưới.

Ngắn ngủn một giờ trong vòng, ba người toàn đã chịu bất đồng trình độ trọng thương, cũng may này giả dối thế giới tựa hồ là tìm được sơ hở.

“Ta nói, các ngươi hai cái trước đừng tú ân ái.” Đêm trường ninh nhìn chằm chằm kia cái khe, sâu kín nheo lại hai tròng mắt, “Cách này cái khe xa một ít, ta phải dùng vũ khí bí mật.”

Lời nói vừa ra, Đường Khanh không màng phía sau lưng đau nhức, túm Thời Mặc liền đi tới bên người nàng.

Cô nương này vũ khí một cái so một cái hung tàn, có thể từ nàng trong miệng nói ra vũ khí bí mật này bốn chữ, nhất định không phải phàm vật, vì không bị ngộ thương, nàng cảm thấy vẫn là đứng ở bên người nàng nhất an toàn.

Đêm trường ninh thấy bọn họ lại đây, bỗng nhiên nghĩ đến một cái thực nghiêm trọng vấn đề, nàng vũ khí đều thiên hướng hiện đại nhiệt vũ khí, rất nhiều đều là có phóng xạ, phòng phóng xạ y nàng nhưng thật ra mang theo, nhưng chẳng qua cũng liền mang theo hai kiện, một kiện thường xuyên, một kiện vẫn là dự phòng, trước mắt ba người, nàng nhưng thật ra khó xử.

“Ta chỉ có hai bộ quần áo, các ngươi hai ai xuyên?”

Thời Mặc liền hỏi cũng không hỏi nàng muốn dùng cái gì vũ khí, trực tiếp thấy quần áo hướng Đường Khanh trên người bộ.

Hắn không nói, nhưng động tác lại là thực rõ ràng, nhưng mà Đường Khanh lại như thế nào có thể yên tâm thoải mái cầm quần áo xuyên hạ, hai cái đều là bệnh hoạn, gần nhất nhị xả, mắt thấy miệng vết thương lại muốn tăng thêm, đêm trường ninh sầu.

“Nếu không, ngươi hai thử xem có thể hay không cùng nhau xuyên?”

Nàng bất quá là thuận miệng một cái kiến nghị, nhưng Đường Khanh cùng Thời Mặc lại song song ngừng lại.

Phòng phơi phục đều là đều mã, thả vì đón ý nói hùa một ít hình thể quá nặng người, đều làm rất đại, nhưng lại đại kia cũng là thiết kế cấp một người xuyên, này sẽ muốn đem hai người đều bộ đi vào, thực sự có chút khó khăn.

Nhưng mà, trước mắt là không có cách nào.

Đường Khanh cắn răng một cái, đem chính mình trên người quần áo thoát chỉ còn một kiện hơi mỏng nội y quần, lại đem Thời Mặc quần áo toàn bộ bái hạ, cứ như vậy hai cái cơ hồ trơn bóng người gắt gao ôm ở cùng nhau, hợp lực đem kia phóng phóng xạ y ngạnh sinh sinh xuyên đi lên.

Đêm trường ninh nhìn kia cự nhộng giống nhau phòng phóng xạ y, kia kêu một lòng phục khẩu phục.

“Ai nha, đã quên còn có nút bịt tai, cũng chỉ có hai phó, các ngươi nhìn làm đi.” Dứt lời, đem nút bịt tai ném qua đi, liền không hề để ý tới bên cạnh cự nhộng, trực tiếp trống rỗng móc ra một quả quân màu xanh biếc đạn dược, kia đạn dược đủ so nàng người đều phải lớn hơn vài lần, nhưng nàng lại là động tác nhẹ nhàng cầm trong tay.

Thời Mặc nhìn chằm chằm kia ngoạn ý, thần sắc cứng lại, “Đó là cái gì?”

“Nga, ta cùng vị diện thương mua đạn hạt nhân, đây là kỷ nguyên mới 4087 niên lịch kiểu mới đạn hạt nhân, nghe nói uy lực thật lớn vô cùng, có thể tạc bằng một cái tinh cầu.” Đêm trường ninh thuận miệng nói, lâm bậc lửa trước, còn không quên ùng ục một tiếng, “Này nhưng hoa ta không ít tiền, nếu là không được, xem ta quay đầu lại như thế nào thu thập kia gian thương!”

Súc ở phòng phóng xạ phục nội Đường Khanh, nghe được kia kêu một cái trợn mắt há hốc mồm, vị này chủ quả thật là hung tàn có thể, bất quá nàng kia như thế nào cùng cái leng keng miêu túi tiền giống nhau, thứ gì đều có thể lấy ra tới đâu.

Đạn hạt nhân uy lực tự nhiên không dung khinh thường, liền ở nó nổ mạnh trong nháy mắt, loá mắt mãnh liệt bạch quang đem toàn bộ thế giới tạc phảng phất giống như ban ngày, kia quang thật sự quá mãnh liệt, phạm vi số km nội, phàm là bị chiếu sáng đến vật thể, nháy mắt bốc hơi lên biến mất, dưới chân thổ địa càng là phát sinh sơn băng địa liệt chi thế, núi rừng dưới chân phòng ốc toàn bộ bị ném đi, sở hữu cây cối càng là nhổ tận gốc, giống như tận thế.

Đường Khanh cùng đêm trường ninh còn có khi mặc tân đến phòng phóng xạ phục, từ đầu tới đuôi đều bao bọc lấy, mới không bị kia quang chước hạt, bốc hơi lên, nhưng tuy là như thế, kia siêu cao độ ấm như cũ đem ba người chưng giống như thân ở chõ, nhiệt ứa ra yên.

Tại như vậy đại nổ mạnh hạ, trên bầu trời khe nứt kia càng lúc càng lớn, cuối cùng làm như chịu đựng không nổi, trong khoảnh khắc tan rã hỏng mất.

Kia mất đi trọng tâm rơi xuống cảm, làm ba người thể xác và tinh thần không xong, nhưng trong lòng lại là đại hỉ không thôi.

Chỉ cần chủ hệ thống lão gia hỏa kia chế tạo thế giới còn tồn tại, loại này rơi xuống cảm liền không khả năng tồn tại, cũng đã nói lên, nàng kia đạn hạt nhân, đích xác đem hắn thế giới cấp nổ tung tới.

Kia hạ trụy cũng không có duy trì lâu lắm, không bao lâu, một đạo ôn nhu lực lượng liền đưa bọn họ ba người bám trụ, theo sau nhẹ nhàng chậm chạp đưa bọn họ đặt ở trên mặt đất, bất quá lại nhẹ nhàng chậm chạp, vẫn là kéo đến miệng vết thương, đau đêm trường ninh nhe răng trợn mắt.

Hai chân vừa rơi xuống đất, đêm trường ninh liền lập tức đem phòng phóng xạ phục cấp cởi xuống dưới, lúc trước nhiệt nàng quá sức, này sẽ toàn thân tựa như ngâm ở trong nước giống nhau, dính dính ẩm ướt, khó chịu muốn mệnh.

Nàng vừa rơi xuống đất, lại xem bên cạnh kia cự nhộng cư nhiên không có nửa điểm động tĩnh, như cũ vẫn duy trì hợp thể trạng thái, xem nàng thập phần khó hiểu.

“Các ngươi như thế nào còn khó hiểu hạ? Không nhiệt? Không khó chịu?” Nàng thập phần khó hiểu nhìn Thời Mặc, nhìn hắn kia khó coi sắc mặt, hẳn là không thoải mái, kia vì sao còn không cởi ra?

Mắt thấy nàng còn muốn tiếp tục truy vấn, một bên linh rốt cuộc nhìn không được.

Bởi vì hệ thống Tam Nhi là Yêu Vương phi bộ dáng, linh phụ xướng phu tùy, đơn giản đem chính mình dung mạo cũng biến thành Yêu Vương bộ dáng.

Này sẽ chỉ nhìn liếc mắt một cái nhà mình lão hữu, liền biết sao lại thế này.

Đối mặt đêm trường ninh truy vấn, hắn chỉ có thể đem người lôi đi, “Cô nãi nãi, đừng hỏi, ngươi còn không có thông suốt, ngươi không hiểu.”

Lời này đêm trường thà rằng không thích nghe, cái gì kêu nàng còn không có thông suốt, nàng không hiểu? Nàng chính là hoàn thành vô số nhiệm vụ kim bài ký chủ, nơi nào không hiểu!

Giả dối thế giới ngoại đảo có không ít người, trừ bỏ hệ thống linh cùng tam, còn có kiều nhất đẳng người, cùng với một con hồ ly, thô sơ giản lược nhìn lướt qua, chừng năm người cộng thêm một con tuyết trắng thông thấu hồ ly.

Thời Mặc hướng về phía mọi người gật gật đầu, xem như chào hỏi, lại hỏi: “Còn có bao nhiêu dư quần áo sao?”

Lúc trước hắn cùng Đường Khanh cởi cái tinh quang, này sẽ nhiều người như vậy ở, phòng phóng xạ y là giải không xuống, huống chi……

“Có, đương nhiên là có, bất quá ngươi muốn cái gì quần áo, ta nơi này có kim lũ y, cũng có huyền thiết áo giáp, đương nhiên, các ngươi thế giới cái gì cao định tây trang cũng là có.” Người nọ một trương tuấn mỹ đến cực điểm mặt, híp mắt đào hoa cười như không cười, có một loại giảo hoạt kính nhi, chỉ là trong chớp mắt, khóe miệng tươi cười nhưng thật ra hòa tan phía trước hết thảy ấn tượng, giờ phút này hắn thoạt nhìn thật thành cực kỳ.

Đêm trường ninh diện than mặt bỗng nhiên trừu trừu, chính là này phó sắc mặt, vì cùng chủ hệ thống một trận chiến này, lừa đi rồi nàng sở hữu gia sản! Kia chính là nàng sở hữu gia sản a, bốn bỏ năm lên, không, liền bốn bỏ năm lên đều không cần, chính là nàng toàn bộ thế giới a!

“Gian thương, ngươi như thế nào ở chỗ này.”

Không biết vì sao, đêm trường ninh đối thượng này gian thương, thanh âm có chút địch ý, nhưng thật ra vị nào, từ đầu chí cuối đều cười tủm tỉm mà.

“Tự nhiên là làm buôn bán.” Gian thương một bộ cổ nhân giả dạng, bạch y phiêu phiêu, trong tay còn cầm một phen quạt xếp, vừa nói còn một bên quạt cây quạt, chợt vừa thấy, hảo một bộ phong lưu phóng khoáng tiểu lang quân dạng.

“Hai bộ quần áo, một bộ nam trang, một bộ nữ trang.” Thời Mặc ước chừng miêu tả một chút chính mình cùng Đường Khanh thân hình, liền không cần phải nhiều lời nữa.

“Hảo thuyết, nếu là bình thường quần áo, ta đây cũng liền không thu tiền, coi như giao cái bằng hữu.” Gian thương cười khanh khách nói, ánh mắt lại là quét về phía đêm trường ninh.

Đêm trường ninh hận không thể phiên cái xem thường, nhưng nhiều người như vậy ở, nàng chỉ có thể sinh sôi nhịn xuống.

“Được rồi, sinh ý cũng làm xong rồi, ngươi cũng có thể lăn.”

Bị người như vậy trắng trợn táo bạo oanh đi, gian thương không giận phản cười, hắn đột nhiên tiến lên, liền như vậy đứng ở nàng trước mặt, hai người gần, cơ hồ mặt dán mặt.

Thình lình trước mắt thấu tới như vậy một trương khuôn mặt tuấn tú, đêm trường ninh đồng tử hơi hơi co rụt lại, bất quá thực mau liền thu hồi cảm xúc.

“Cấp gia lăn xa một chút, bằng không cũng đừng trách ta thủ hạ không lưu tình.”

Cứ việc nàng cảm xúc xử lý thực mau, sắc mặt cũng nháy mắt khôi phục bình thường, nhưng gian thương vẫn là đem nàng lúc trước kia một màn xem ở trong mắt, hắn hơi hơi mỉm cười, cười mắt đào hoa đều mị lên, rất là đa tình bộ dáng, “Dạ tiểu thư, ngươi xác định ngươi vài thứ kia đối ta hữu dụng? Cũng đừng quên, những cái đó vẫn là từ ta nơi này mua đi.” Dứt lời, hắn vẫn là không quên giải thích một phen chính mình vì sao tới gần duyên cớ.

“Ta coi Dạ tiểu thư sắc mặt tựa hồ không tốt, lúc này mới để sát vào nhìn xem, làm sợ Diệp tiểu thư, nhưng thật ra ta lỗ mãng.” Hắn cười khanh khách mà nói, trên mặt càng là một bộ thành khẩn xin lỗi dạng, xem người một khang tức giận căn bản không chỗ rải.

Đêm trường ninh hít sâu một ngụm, yên lặng nuốt xuống sở hữu tức giận, hơn nữa trên người vốn là có thương tích, cũng liền không phản ứng hắn.

Nàng không nói, nhưng gian thương lại tiếp tục nói: “Các ngươi địa cầu nhân loại làm buôn bán còn đem liền cái bán sau, Dạ tiểu thư ở ta này mua như vậy nhiều đồ vật đi, về tình về lý, ta đều nên đến xem sử dụng tình huống.”

Đêm trường ninh cảm thấy cùng gian thương đấu khí không hợp, cuối cùng vẫn là khí chính mình, đơn giản thay đổi cái thần sắc, không nóng không lạnh nói: “Hành đi, nên xem ngươi cũng nhìn, xin hỏi ngài còn có chuyện gì?”

Ba người trên người nồng đậm mùi máu tươi là cá nhân đều có thể ngửi được, huống chi giờ phút này ở đây nhưng đều không phải cái gì người thường.

Gian thương cũng không quanh co lòng vòng, trực tiếp lấy ra ba viên thuốc viên đưa qua, “Hiệu quả nhanh chữa khỏi dược, chỉ cần không phải trí mạng, có thể ở một giờ nội chữa khỏi.” Lời nói đến này, hắn dừng một chút, lại câu môi cười, “Bất quá liền tính là trí mạng cũng không có việc gì, nhiều lắm chính là khôi phục lên tương đối chậm thôi.”

Đêm trường ninh thần sắc phức tạp đem dược cầm lại đây, như vậy nghịch thiên dược, cơ hồ xưng là vô giá, nhưng hắn liền như vậy đem ra, tổng cảm thấy có âm mưu.

“Nói đi, ngươi điều kiện gì.”

Gian thương thoáng oai quá đầu, bĩ bĩ cười, “Cũng không có gì điều kiện, chính là…… Nếu lần sau tại hạ phạm vào cái gì sai, còn hy vọng Dạ tiểu thư có thể thủ hạ lưu tình.”

Nghe vậy, đêm trường ninh cái trán gân xanh một đột, quả nhiên gia hỏa này không chuyện tốt!

“Không có khả năng, đổi cái điều kiện.”

Gian thương nhìn nàng, nhướng mày, “Vậy không điều kiện.”

Đêm trường ninh tổng cảm thấy chính mình mệnh phạm sát, mà này sát chính là trước mắt này một vị.

“Không điều kiện liền cút đi, nơi này không ngươi sự.”

Đối mặt nàng ác thanh ác khí, gian thương tâm tình như cũ không tồi, thậm chí còn gật gật đầu, “Đích xác cần phải đi.” Nói xong, hắn đứng vững bước chân, nâng lên tay phải liền ở trước mắt vẽ một vòng tròn, chỉ một thoáng, một đạo nhìn như hư vô môn như vậy xuất hiện ở mọi người trước mặt.

Đó là tùy ý môn, có nó, hắn có thể xuất hiện tại đây cuồn cuộn vũ trụ trung bất luận cái gì một chỗ, cũng có thể tùy thời rời đi, như vậy nghịch thiên Thần Khí, tức khắc làm tất cả mọi người lau mắt mà nhìn.

Gian thương tới đột nhiên đi cũng đột nhiên, bất quá hắn kia thuốc viên lại là hiệu quả thật tốt, bất quá mười phút, ba người đã cảm thấy trên người không quá đáng ngại.

Thân thể khôi phục, Đường Khanh lúc này mới có tâm tư quan sát bốn phía, thấy nơi này như là một mảnh tân bổ ra tới không gian, trừ bỏ ở đây vài vị, liền lại không có bất luận cái gì vật còn sống.

“Đây là nơi nào?” Nàng hỏi.

Hệ thống Tam Nhi đứng dậy, hướng nàng nhất nhất giới thiệu nói: “Khanh Khanh, ta liền không cần giới thiệu, ngươi biết đến.” Nói, đem ngón tay hướng đứng ở chính mình bên cạnh Yêu Vương, nhếch miệng cười, “Đây là linh.” Tiếp theo lại chỉ chỉ kiều một, “Cái này ngươi cũng nhận thức, kiều một, bên cạnh chính là nàng hệ thống, một. Còn có cái này……” Lần này ngón tay vị trí còn lại là một con toàn thân tuyết trắng tiểu hồ ly, thập phần đáng yêu, “Đây là hệ thống nhị, nó ký chủ ngươi cũng nhận thức, chính là đêm trường ninh lạp.”

Hắn này một giới thiệu, Đường Khanh lập tức bừng tỉnh, “Hệ thống linh, một, hai, ba? Cho nên lần này là tập thể tạo phản?”

“Sai, này không phải tạo phản, đây là cùng ác thế lực đấu tranh!” Thống nhi nhưng thật ra cùng phía trước ngốc bạch ngọt bộ dáng có chút khác biệt, tựa hồ là nhớ lại cái gì, “Chuyện này nói đến lời nói liền dài quá, lại nói tiếp, chúng ta này mấy cái đều là cùng chủ hệ thống cùng thời kỳ tồn tại, nếu ấn xếp hạng, hắn còn hẳn là xếp hạng vị thứ tư, chỉ là lúc trước chúng ta đều lười đến tranh vị trí này, liền nhường cho hắn.”

Bọn họ vô dục vô cầu, làm thống khoái, nhưng chủ hệ thống lại là đem lòng tiểu nhân đo dạ quân tử, âm thầm các loại hãm hại, muốn đem bọn họ làm hỏng, như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa, lúc trước có thể đem vị trí nhường cho hắn, như thế nào cũng có thể đem hắn từ vị trí kia thượng cấp duệ xuống dưới.

Nói đến này, thống nhi hậu tri hậu giác nói: “Đúng rồi, chủ hệ thống tên kia đâu?”

Giả dối thế giới đều nổ mạnh, Đường Khanh không nghĩ tưởng, nói: “Có lẽ đi theo kia thế giới cùng nhau nổ mạnh.”

Giọng nói vừa ra, những người khác lại sôi nổi lắc đầu, “Không có khả năng, lúc trước hắn lên làm chủ hệ thống khi, được đến không ít thực lực, mặc dù này phiến giả dối thế giới nổ mạnh, hắn cũng không đến mức bỏ mình.”

“Không cần tìm, hắn liền ở chúng ta trung gian.” Mở miệng chính là Yêu Vương bộ dáng linh, hắn ngưng thần vung tay lên, chỉ thấy một vị hai mắt tẫn hạt, mặt bộ hủy dung, cánh tay đứt đoạn, ngay cả hai chân đều thiếu một con nam tử chính câu lũ thân, chật vật bất kham tránh ở mọi người phía sau.

Như vậy thật sự quá thảm không nỡ nhìn, nhưng mà hiện trường lại không một người đồng tình hắn.

Thời Mặc nheo lại đôi mắt, nếu hắn không nhìn lầm, này thân hình không bị hủy dung trước, hẳn là hắn dung mạo.

Nghĩ đến giả dối thế giới hắn làm những cái đó sự, ánh mắt tức khắc chợt lạnh lẽo xuống dưới, hắn chậm rãi hướng tới hắn đi đến, từng bước một, nhưng mỗi một bước đều đi chủ hệ thống run sợ không thôi, hắn tưởng lui về phía sau, đáng tiếc, chân không có một con, tay cũng không có, chỉ có thể giống chỉ sâu giống nhau, trên mặt đất mấp máy lui về phía sau.

Lúc trước cỡ nào diễu võ dương oai, hiện giờ liền có bao nhiêu nghèo túng, đôi mắt không có, tay chân cũng chặt đứt, nhưng tiềm thức nguy hiểm hắn vẫn là có thể phán đoán ra tới, một đôi xám trắng tròng mắt vô thần mà nhìn về phía mọi người, run run miệng, làm như tưởng mở miệng cầu tình.

Thời Mặc đi bước một hướng tới hắn đi đến, chính là bởi vì hắn, làm hại hắn cùng Khanh Khanh này mấy chục vạn năm đã tới như thế gian khổ, rõ ràng yêu nhau, rồi lại không thể bên nhau.

Hai người khoảng cách vốn là không xa, bất quá đi rồi vài bước, liền đi tới trước mặt hắn, nhưng chủ hệ thống lại cảm thấy này vài bước lộ như là mấy cái thế kỷ lâu như vậy, tại đây đoạn trong lúc, hắn suy nghĩ rất nhiều, cũng hối rất nhiều, nhưng hối hận nhất lại là lúc trước không có đem này đó phản kháng người của hắn hết thảy giết chết! Lúc trước hắn vẫn là quá mềm lòng, nếu là lại làm tuyệt một chút, lại như thế nào có hôm nay việc?

Hối hận sớm đã không kịp, nhưng chỉ cần lưu trữ mệnh, tương lai còn dài, luôn có Đông Sơn tái khởi kia một ngày.

“Đối…… Thực xin lỗi.” Hắn hơi hơi mấp máy đôi môi, kia trương hoàn toàn nhìn không ra dung mạo mặt thế nhưng quỷ dị xuất hiện một tia hối ý, “Ta biết sai rồi, các ngươi cho ta một lần cơ hội, trước kia…… Trước kia là ta quá ích kỷ.” Nói xong lời cuối cùng, lại là chảy xuống hai hàng thanh lệ.

Nổ mạnh uy lực thật sự quá lớn, không ngừng đem hắn đôi mắt lộng hạt, ngay cả thanh âm cũng trở nên như phá phong tương giống nhau, khàn khàn khó nghe.

Thời Mặc câu môi, xả ra một tia cười lạnh.

Chết đã đến nơi sám hối, ai sẽ tin tưởng?

“Được rồi, ngươi này kỹ thuật diễn cũng đừng khoe khoang.” Đường Khanh nhìn không được, liền này kỹ thuật diễn, thật sự quá cay đôi mắt, ở đây nhưng đều là ảnh đế ảnh hậu cấp bậc nhân vật, liền loại này giả dối đến làm ra vẻ hối ý, ở bọn họ trong mắt chính là cái chê cười.

“Không, ta là thiệt tình, các ngươi tin ta.” Bị người đương trường vạch trần, chủ hệ thống không những không có đình chỉ cầu tình, ngược lại tiếp tục khóc lên.

“Linh, ngươi còn nhớ rõ chúng ta năm đó sao? Năm đó……” Đương như vậy nhiều nại Chủ Thần, đối với mỗi cái hệ thống hơi thở hắn vẫn là có thể chuẩn xác không có lầm ngửi ra tới, liền ở hắn mấp máy đến linh trước mặt khi, linh lại đột nhiên sắc lạnh đánh gãy.

“Không nhớ rõ, ta chỉ nhớ rõ ngươi đem ta cùng với Tam Nhi nhốt đánh vào trừng phạt thế giới, còn hủy diệt hắn sở hữu ký ức, thậm chí còn mưu toan gồm thâu ta.” Những năm đó, thật sự quá mức hắc ám, cũng quá mệt mỏi, hiện giờ nói lên, trong miệng thế nhưng cũng có nói không nên lời khổ.

Tiểu Tam Nhi không nhớ rõ, hắn lại nhớ rất rõ ràng, trừng phạt thế giới, bọn họ nhưng không có Thời Mặc cùng Đường Khanh như vậy may mắn, có hắn đang âm thầm tương trợ, lúc trước bọn họ mỗi ngày đều nghĩ như thế nào không bị mạt sát, nhưng đến cuối cùng, lại như cũ trốn không thoát tách ra vận mệnh.

Hắn còn nhớ rõ lúc trước tê tâm liệt phế, nếu không có Tiểu Tam Nhi kia suốt đời tu vi, nếu không có hắn tâm tồn không cam lòng, căn bản là không có cơ hội lại đứng ở chỗ này, cũng căn bản không có khả năng lại có cơ hội một lần nữa cầm Tiểu Tam Nhi đôi tay.

Sự tình đã qua đi, nhưng thương tổn lại chưa từng biến mất, mỗi khi nghĩ đến kia đoạn trải qua, hắn liền sẽ lâm vào mạc danh khủng hoảng.

Hắn sợ hắn biến mất, hắn sợ hắn Tiểu Tam Nhi bị người khi dễ, cùng sợ hãi hắn Tiểu Tam Nhi sẽ quên hắn.

Hít sâu một hơi, lại trợn mắt, trong mắt cũng chỉ dư lại nồng đậm sát ý.

“Ta năm đó hối hận nhất đó là niệm ngươi nhỏ nhất, thân thủ cung ngươi lên làm cái này Chủ Thần.”

Lòng muông dạ thú, nói đó là hắn.

Thời không quản lý cục chỉ là này vũ trụ mênh mông trung một loại, còn có vô số loại không bị người biết chức nghiệp, tỷ như kia gian thương, vị diện thương nhân, độc lập cùng bất luận cái gì cơ cấu, rồi lại cùng bọn họ cùng một nhịp thở.

Chủ hệ thống vẫn luôn vọng tưởng gồm thâu sở hữu, hắn muốn thống trị này chân chính vạn vật, đáng tiếc, hắn tướng ăn thật sự quá khó coi, chọc đến nhiều người tức giận, nếu không hôm nay cũng không có khả năng như thế dễ dàng đem hắn bắt lấy.

Chủ hệ thống uổng phí bị người đánh gãy, lại nghe được như thế tuyệt tình nói lúc sau, đầu trống rỗng.

Hắn không cần chết! Hắn không muốn chết!

“Ngươi tha ta, ta…… Ta……” Hắn bay nhanh tìm kiếm có thể đàm phán điều kiện, thực mau, lại nôn nóng nói: “Ngươi tha ta, ta đem ngươi tu vi toàn bộ trả lại ngươi, còn có…… Còn có Tiểu Tam Nhi ký ức, ta đều bảo tồn, ta có thể làm hắn khôi phục lại.”

Không nói Tiểu Tam Nhi ký ức còn hảo, vừa nói linh sắc mặt liền khó coi đến cực điểm.

“Không được, hắn không nhớ rõ cũng hảo, kia đoạn ký ức quá khổ, không cần thiết nhớ lại tới.” Hắn lẩm bẩm nói, nói hạ lại là không có nửa điểm lưu tình.

“Năm đó ngươi từ ta nơi này lấy đi đồ vật, ta tự nhiên sẽ thu hồi tới, chỉ là……” Tay uổng phí một cái dùng sức, hắn lạnh lùng nói: “Ta chính mình đồ vật, ta thích chính mình lấy.”

Màu xám trắng đồng tử đột nhiên trừng lớn, làm như không dám tin tưởng hắn liền như vậy ngã xuống, hắn liều mạng giãy giụa, mưu toan đem sinh mệnh đoạt lại, nhưng lại giãy giụa đã là phí công, không có người thương hại hắn, không có người sẽ cứu hắn.

Giãy giụa dần dần biến yếu, màu xám trắng đồng tử không biết khi nào đã chuyển vì màu đỏ……

Hệ thống bất đồng với người, bọn họ đã chết, sẽ không ở thế giới này lưu lại bất luận cái gì dấu vết, liền như vậy tan thành mây khói, như là chưa bao giờ xuất hiện quá giống nhau.

Trong lòng họa lớn trừ bỏ, tất cả mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi, không khí cũng bất đồng phía trước như vậy trầm trọng.

Đường Khanh tuy rằng từ gian thương kia được một viên hiệu quả nhanh chữa khỏi dược, nhưng phía sau lưng tổng cảm thấy còn chưa hảo thấu, chủ hệ thống đã chết, giờ phút này nàng chỉ nghĩ về nhà Cát Ưu nằm liệt, không khỏi nhỏ giọng mở miệng, “Cái kia, các ngươi hiện tại còn muốn làm cái gì sao? Nếu là không có việc gì, ta liền đi rồi a.”

Tiểu Tam Nhi cái thứ nhất nhảy ra, “Không có việc gì, bất quá chúng ta mấy cái đến hồi tổng bộ một chuyến, mấy năm nay cũng không biết kia rác rưởi đem tổng bộ hủy thành cái dạng gì.”

Hắn không có ký ức, không đại biểu không có chỉ số thông minh, mấy năm nay bồi nhà mình ký chủ nhìn như vậy nhiều thế giới, chỉ cần thoáng đem tiền căn hậu quả liên hệ một chút, là có thể đoán được vừa ra thập phần khổ tình tiết mục, thở dài, ký ức là muốn truy trở về, nếu không làm linh một người thừa nhận, quá mệt mỏi.

“Nga, đúng rồi, ta đều đã quên một kiện chuyện quan trọng!” Tiểu Tam Nhi thanh âm đột nhiên phóng đại, tiếp theo lại trống rỗng lấy ra một lọ dược tề, “Tuyệt tình tuyệt ái thuốc giải độc, cấp.”

Hắn một lấy ra tới, Đường Khanh mới hậu tri hậu giác nhớ tới còn có này vừa ra, chỉ là còn không đợi nàng đem dược tề lấy lại đây, một con cốt cách rõ ràng thon dài bàn tay to lại trước nàng một bước, đem dược tề cầm lại đây.

“Tuyệt tình tuyệt ái?” Thời Mặc nheo lại đôi mắt, gắt gao mà nhìn chằm chằm nàng xem.

Đường Khanh trong lòng một cái lộp bộp, đây là chuẩn bị thu sau tính sổ a.

“Ngươi trước cho ta.”

“Ngươi trước nói cho ta, ngươi chừng nào thì dùng.”

Hai người liền như vậy giằng co không dưới, Tiểu Tam Nhi cảm thấy chính mình tựa hồ là gặp rắc rối, thật cẩn thận dịch tới rồi linh phía sau, một bộ tìm kiếm bảo hộ bộ dáng, đáng thương cực kỳ.

Linh cùng hắn phân biệt như vậy nhiều năm, thật vất vả có thể đoàn tụ, nào bỏ được hắn chịu ủy khuất, lập tức bàn tay vung lên, mang theo còn lại vài vị hệ thống rời đi.

Vài vị hệ thống đi đột nhiên, vì thế dư lại vài người cho nhau nhìn nhau liếc mắt một cái, sôi nổi quyết định trở lại Đường Khanh thế giới, các nàng đều là cô nhi, đối nguyên lai thế giới cũng không có gì chấp niệm, huống chi kiều một cùng Đường Khanh còn tính bạn cũ, lại lần nữa cùng nàng tương ngộ, cũng là cao hứng đến không được.

Này phiến hư không thực mau đã bị đánh vỡ, Đường Khanh cũng về tới nguyên lai thế giới.

Nguyên tưởng rằng sẽ cùng chủ hệ thống bịa đặt giả tạo thế giới giống nhau, không phải ở trên giường bệnh tỉnh lại, cũng nên là ở tai nạn xe cộ hiện trường, không thành tưởng, lại lần nữa trở về, lại là đứng ở này phồn hoa trên đường phố.

Chung quanh người đến người đi, quán ăn khuya thượng người bán hàng rong còn ở nhiệt tình tiếp đón khách nhân, chung quanh ồn ào náo động náo nhiệt, hết thảy tựa hồ lại về tới nguyên điểm.

Chỉ là này náo nhiệt bốn phía, cùng nàng không hề quan hệ, nàng giống như là cái đột nhiên xâm nhập người từ ngoài đến, không hợp nhau.

Đường Khanh bay nhanh tìm kiếm, lúc trước cái kia làm nàng tránh còn không kịp người, hiện tại lại là điên cuồng muốn tìm về, cũng may, Thời Mặc không có làm nàng đợi lâu, bất quá sau giao lộ, hắn liền xuất hiện ở nàng trong mắt.

“A Mặc!”

Ánh mắt đột nhiên sáng ngời, bởi vì quá mức kích động, nàng trực tiếp chạy như bay đi hắn trong lòng ngực.

Thời Mặc ôm cái đầy cõi lòng, lãnh nghị khuôn mặt tuấn tú khóe miệng hơi hơi thượng kiều, làm như tâm tình thật tốt.

“Chạy cái gì, người nhiều như vậy, đụng vào làm sao bây giờ?” Lời tuy như thế, trong lòng lại như là đồ mứt hoa quả giống nhau, ngọt ngào mà.

“Ta sợ ngươi là cái giả! Nháy mắt đã không thấy tăm hơi, cho nên nha, muốn nhanh lên truy lại đây, muốn đích thân sờ sờ mới được.” Nàng vừa nói, một bên thật đúng là duỗi tay nhéo nhéo hắn mặt, ấm áp xúc cảm, quen thuộc người, chờ đến xác định này hết thảy là thật sự, nàng mới dám chân chính thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Xác nhận?” Thời Mặc cười nhạt hỏi.

Đường Khanh thật mạnh gật đầu, bởi vì rất cao hứng, miệng đều có chút khép không được, “Mau nói cho ta biết, vì cái gì trở về thời gian điểm sẽ trước tiên?”

Thời Mặc cũng không dấu diếm, nói thẳng nói: “Thời không ngược dòng, phía trước hỏi linh muốn.”

Vừa nói đến linh, Đường Khanh đột nhiên nghĩ tới một kiện chuyện rất trọng yếu, “Lại nói tiếp, ngươi đến tột cùng là như vậy cùng linh quen biết?”

Nàng chưa bao giờ biết nguyên lai hắn sau lưng cũng là có hệ thống, cũng trách không được đến mặt sau đều mang theo ký ức, chỉ sợ là linh ra tay tương trợ.

Hai người có dài dòng tương lai, Thời Mặc không vội, nắm tay nàng, chậm rãi hồi ức, thanh âm ôn nhu, “Vậy muốn ngược dòng đến thật lâu phía trước, còn nhớ rõ có một đời ngươi trường ra cánh sao?”

Cánh kia một đời Đường Khanh ấn tượng quá khắc sâu, kia khắc cốt khắc sâu trong lòng tuyệt vọng, cả đời này tuyệt đối không nghĩ lại trải qua lần thứ hai, lần đó nàng, cơ hồ thiếu chút nữa hỏng mất, hệ thống không thấy, mà nàng cũng mất đi sở hữu tự do, suốt ngày bị nhốt ở trong lồng, không hiểu rõ ngày, không có tương lai.

Phía trước không biết tương lai, nhưng hôm nay lại phải hảo hảo tính này nợ cũ, nàng nheo lại hai tròng mắt, một bộ thu sau tính sổ bộ dáng, “Ngươi như vậy đã sớm nhận thức linh?”

Thời Mặc cũng không hoảng hốt, thong thả ung dung nói: “Ân, ở ngươi sau khi rời khỏi, ta liền cùng hắn ký cái khế ước.” Nói đến này, hắn rũ xuống đôi mắt, đen nhánh hai tròng mắt trung một mảnh thâm tình, “Nếu không, như thế nào mang theo ký ức tới tìm ngươi.”

Đường Khanh ngẩn ra, lời này vừa ra, nàng nơi nào còn bỏ được cùng hắn tính sổ, lúc trước hắn đích xác làm thực quá phận sự, có thể tưởng tượng đến chính mình lần này không từ mà biệt, cũng là tương đương quá phận a.

Luận lúc này, hai người thật đúng là ai cũng đừng nói ai.

Bất quá trong lòng tuy buông xuống, ngoài miệng lại là còn muốn kiên cường một chút, “Hừ, tạm thời liền tha thứ ngươi.”

Thời Mặc căn bản không mang theo sợ, ngược lại là từ túi tiền trung lấy ra kia tuyệt tình tuyệt ái giải dược, sau đó ở nàng trước mặt quơ quơ, “Tới, chúng ta tới nói nói thứ này. Nếu ta không lý giải sai, tuyệt tình tuyệt ái dược tề, có phải hay không chính là mặt chữ thượng ý tứ?”

Vừa thấy đến này ngoạn ý, Đường Khanh trong lòng một hư, thứ này tồn tại, cơ hồ có thể chứng minh trừng phạt thế giới nàng đều là ở diễn kịch, nhân gia thâm tình sở sở, nhưng nàng lại là gặp dịp thì chơi, thật là…… Hảo một cái cặn bã.

“Khụ khụ, ta có thể giải thích.” Nàng thanh thanh yết hầu, muốn giải thích, nhưng đối phương lại một bộ ta không nghe bộ dáng.

“Ta hiện tại không muốn nghe, chỉ nghĩ về nhà.”

Thời Mặc khó được ngạo kiều, nàng đương nhiên đến hống.

“Hảo, về nhà về nhà, đi, ta mang ngươi về nhà.”

Nói là gia, kỳ thật kia cũng không tính gia, chỉ là Đường Khanh lâm thời cho thuê phòng, nàng tuy là học sinh, nhưng ở trường học nhiều ít không tự do, nàng còn muốn kiêm chức, đơn giản liền ra tới chính mình thuê nhà, học bổng hơn nữa kiêm chức đoạt được tiền, ở trường học phụ cận thuê một cái tiểu phòng ở dư dả.

Tiểu phòng ở tuy nhỏ, lại là cực kỳ ấm áp, xem ra chủ nhân đem nó xử lý thực hảo, cũng thực yêu quý nó.

“Ngươi một người trụ?” Thời Mặc đánh giá này bốn phía, mà Đường Khanh tắc từ tủ giày thượng lấy giày, chỉ là giày bắt được một nửa, nàng đột nhiên nghĩ đến một kiện chuyện rất trọng yếu.

“Là một người, bất quá chúng ta hiện tại phỏng chừng phải đi ra ngoài một chuyến.” Nàng một lần nữa đem giày mặc tốt, bất đắc dĩ nói: “Chính là bởi vì một người trụ, trong nhà cũng chỉ có ta chính mình một phần đồ vật, cho nên…… Chúng ta hiện tại đến đi một chuyến siêu thị.”

Siêu thị Thời Mặc tự nhiên là nhận thức, nhưng lại chưa bao giờ cùng dạo quá, nhưng thật ra một lần mới lạ thể nghiệm.

“Hảo, đi dạo siêu thị.”

Siêu thị ly tiểu phòng ở không xa, đi bộ cũng liền mười phút lộ trình, nhưng bởi vì rời đi lâu lắm, nàng đã quên một ít chuyện rất trọng yếu, tỷ như phía trước vì sao sẽ một mình một người xuất hiện ở trên phố.

Siêu thị từ trước đến nay là cái náo nhiệt địa phương, hai người đi vào, nhưng thật ra khiến cho không ít người ghé mắt.

Nơi này tuy là sinh viên, thanh xuân xinh đẹp học sinh vô số, khả năng đẹp mắt đến nước này, kia cũng là tương đương hiếm thấy, thậm chí đã có người lấy ra di động, bắt đầu trộm chụp ảnh.

Thời Mặc phảng phất giống như chưa giác, chỉ là nắm Đường Khanh tay nhi, liền như vậy thích ý cùng nàng dạo siêu thị.

Khăn lông, bàn chải đánh răng, ở nhà giày từ từ, bởi vì trong nhà nhiều một người, muốn mua đồ vật nhưng thật ra không ít, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, nàng nhưng thật ra có bó lớn thời gian lãng phí.

“A Mặc, ngươi thích cái dạng gì?”

Thời Mặc nghĩ nghĩ, không khỏi nhếch lên khóe môi nói: “Mua cùng ngươi giống nhau.”

Giống nhau đó là tình lữ khoản, Đường Khanh dừng một chút, càng nghĩ càng thâm, cuối cùng lại là náo loạn cái đại mặt đỏ.

Đỏ bừng khuôn mặt, ở ánh đèn hạ có vẻ dị thường đáng yêu, Thời Mặc làm bộ không biết, nắm tay nàng tiếp tục dạo, mà nhưng vào lúc này, trong túi di động tiếng chuông đột nhiên vang lên.

Quen thuộc lại xa lạ âm nhạc, nàng ngây cả người, vẫn là Thời Mặc nhắc nhở, mới nhớ tới là di động của nàng.

“Uy?”

“Khanh Khanh a, chúng ta đều chờ ngươi nửa giờ, ngươi còn tới hay không a?”

Đối mặt thình lình xảy ra điện thoại, Đường Khanh quả thực là hòa thượng quá cao sờ không tới đầu (không hiểu được tình huống), hoàn toàn không biết điện thoại kia đầu người đang nói cái gì.

“Cái gì tới hay không? Đi nơi nào?”

Đối phương tựa hồ cũng phục nàng lúc này đáp, khẩu khí đều trở nên thở phì phì nói: “Đường Khanh! Ngươi có phải hay không chơi ta! Nói không bạn trai chính là ngươi! Kêu ta cho ngươi giới thiệu cũng là ngươi! Hiện tại trang cái gì ngốc! Ngươi mau cho ta lại đây!”

Liên tiếp pháo oanh hạ, Đường Khanh trợn tròn mắt, chỗ sâu trong ký ức bắt đầu sống lại, thật lâu sau, nàng rốt cuộc nghĩ đến chính mình lúc trước đầu óc vừa kéo, làm bạn tốt cấp chính mình tìm bạn trai!

Lúc trước trong trường học nơi nơi đều là có đôi có cặp, cái nào thiếu nữ không có xuân, tại đây hoàn cảnh chung hạ, nàng cũng rất muốn yêu đương a! Chỉ là nàng nhận thức người tương đối thiếu, vì thế liền làm bạn tốt ra cái chủ ý, chủ ý này đó là cùng cách vách A đại hữu nghị quan hệ hữu nghị.

Há hốc mồm qua đi, Đường Khanh thanh thanh yết hầu muốn giải thích, chỉ là không biết là bởi vì hai người dung mạo khiến cho người khác chú ý, vẫn là lúc trước kia một hồi điện thoại, này sẽ đảo có không ít xem diễn người, kia như có như không tìm hiểu ánh mắt, nàng nếu là không hiểu, kia nàng mấy năm nay nhiệm vụ liền làm không công!

“Khụ khụ, A Mặc, ngươi nghe ta giải thích.”

Sư muội trên cao nhìn xuống nhìn nàng, một bộ màu trắng áo sơmi ở sắc lạnh điều ánh đèn hạ sấn đến hắn da thịt phá lệ tái nhợt, con ngươi như hồ sâu cổ thủy, nhìn như không hề gợn sóng, nhưng kia khí lạnh lại là không cần tiền liều mạng bên ngoài mạo.

“Hảo, ngươi nói.” Hắn nói lời này khi, môi mỏng khẽ nhếch, chỉ là kia tươi cười trung lại lộ ra rét lạnh.

Đường Khanh mạc danh run lên, thầm nghĩ lần này là thật sự xong rồi, tự làm bậy không thể sống a.

Trong lòng kia kêu một cái sầu, nhìn kia người sống chớ tiến Thời Mặc, nàng châm chước một phen, nói: “Không bằng…… Chúng ta trở về lại nói tỉ mỉ?”

Chung quanh như vậy nhiều xem diễn người, nàng mới không nghĩ bị người vây xem.

Thời Mặc sắc mặt đã lãnh trầm, nhưng rốt cuộc không có phản đối, gật gật đầu, xem như đồng ý.

Đồ vật mua không sai biệt lắm, Đường Khanh cũng vô tâm tư lại dạo siêu thị, đang chuẩn bị đem mua sắm xe đẩy hướng quầy thu ngân, nhưng trước mắt lại đột nhiên xuất hiện một vị cô nương, kia cô nương ánh mắt khinh miệt, thực rõ ràng hướng về phía nàng tới.

Nàng hồi ức một chút xa xăm ký ức, phát hiện cũng không nhận thức nàng, không khỏi hỏi: “Vị đồng học này, có việc?”

“Tự nhiên có!” Lời tuy như thế, nhưng nàng tiếp theo nháy mắt lại là xông thẳng Thời Mặc xoay người, “Ta nói vị này tiểu ca ca, ngươi bạn gái rõ ràng ngoại tình, ngươi còn nghe nàng giải thích cái rắm! Thiên nhai nơi nào vô phương thảo, ta xem ta liền không tồi.”

Chưa bao giờ gặp qua như thế khí phách Mao Toại tự đề cử mình, kinh ngạc cảm thán qua đi, nàng đều có chút bội phục vị đồng học này.

Rõ ràng là bị người giáp mặt cạy góc tường, nhưng nàng lại biểu hiện vô cùng bình tĩnh, bình tĩnh đến tựa hồ có chút không thèm để ý giống nhau.

Thời Mặc vốn là không vui, nhưng nhìn nàng kia không chút nào để ý bộ dáng, sắc mặt càng thêm khó coi.

Thấy thế, Đường Khanh ám đạo một tiếng không ổn, quả nhiên, người nào đó liền mặt lạnh lùng mở miệng, “Ngươi liền không có gì tưởng nói?”

“Có! Như thế nào sẽ không có!” Nàng lập tức giống lão gà mái bao che cho con trạng thái đem Thời Mặc hộ ở sau người, trạng thái chiến đấu toàn bộ khai hỏa nhìn vị kia đến gần đồng học, ác thanh ác khí nói: “Vị đồng học này, ngươi thấy ai ngoại tình? Cơm có thể ăn bậy, lời nói cũng không thể nói bậy!”

Kia đồng học thấy nàng cư nhiên còn có mặt mũi phản bác, tức khắc giận ngôn: “Ta vừa rồi đều nghe được, ngươi rõ ràng có bạn trai, đi cái gì quan hệ hữu nghị! Ngươi không cần như vậy soái bạn trai, nhưng có bó lớn người muốn đâu!”

Đường Khanh nhìn này đồng học nghiêm trang cùng nàng cãi cọ bộ dáng, vui vẻ, “Quan hệ hữu nghị mà thôi, ai nói quan hệ hữu nghị liền nhất định sẽ thành công. Lại nói, ta phía trước cùng ta bạn trai cãi nhau, dưới sự tức giận mới làm ta bằng hữu cho ta tìm quan hệ hữu nghị, nguyên bản chính là tưởng khí khí hắn, chỉ là không nghĩ tới còn không có khí đến chúng ta liền hòa hảo thôi.”

Thấy nàng nói hươu nói vượn, Thời Mặc cũng không vạch trần, ngược lại lông mày khẽ nhếch, làm như thực hưởng thụ nàng này bao che cho con dạng.

Nhân gia bạn trai đều không tức giận, kia nữ sinh thấy còn như vậy tranh chấp đi xuống, mất mặt vẫn là chính mình, nàng tức giận mà nhìn Đường Khanh, nhưng cuối cùng lại là đối với Thời Mặc trọng thở dài một hơi.

Nhân gia đội nón xanh đều không tức giận, nàng còn bênh vực kẻ yếu cái rắm a! Chính là bạch mù hắn gương mặt kia, nghĩ vậy, trước khi đi còn không quên ở nhiều xem một cái sao chịu được xưng cử thế vô song tuấn dung.

“Sách, đáng tiếc……”

Đường Khanh gặp người kia nhớ mãi không quên bộ dáng, khí cười, kết xong trướng rời đi siêu thị, còn không quên toan thượng hai câu, “Nhà của chúng ta A Mặc chính là soái a, mới ra cửa dạo cái siêu thị, liền có người Mao Toại tự đề cử mình a.”

Thời Mặc ánh mắt một nghiêng, yên lặng mà đem túi xách lại đây, sau đó một lời không nói đi tới phía trước.

Khóe miệng hơi kiều, tâm tình nhưng thật ra thập phần không tồi.

Nhưng Đường Khanh đi theo hắn phía sau, nhưng thật ra không biết này mao kỳ thật sớm bị vỗ thuận, này sẽ còn ở suy nghĩ cười khổ trở về nên như thế nào hống hắn.

Trở lại tiểu phòng ở, Đường Khanh nhìn kia đem mua sắm túi đồ vật giống nhau giống nhau lấy ra dọn xong người, lâm vào trầm tư, không có thống tạp, này sẽ nhưng thật ra liền cái thương lượng người đều không có, này đến tột cùng nên như thế nào hống?

Một lát sau, nàng đột nhiên ánh mắt sáng ngời, tuy nói nàng hiện giờ trở lại nơi này, nhưng thân thể lại đã xảy ra long trời lở đất khác biệt, năm đó những cái đó vốn nên thanh linh tu vi toàn bộ trở về, ngay cả những cái đó bàn tay vàng, cũng đều một đám trở về, không cần đoán cũng biết định là thống tạp công lao.

Tu vi đã trở lại, tưởng biến cái gì còn không phải chính mình định đoạt.

Hồi ức chính mình những cái đó nhiệm vụ, đại bộ phận đều là hình người bộ dáng, nhưng thật ra có một đời, mèo con bộ dáng thực sự đem người nào đó manh không nhẹ.

Nghĩ đến biện pháp, nàng lập tức lắc mình biến hoá, một con trắng trẻo mập mạp lại chỉ có bàn tay đại mèo con tức khắc xuất hiện ở tiểu phòng ở, đã lâu không có bốn chân đi đường, đi lên lại có chút không xong, cũng may nào đó mới từ phòng tắm ra tới người nào đó, lập tức một cái thuấn di, đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

Mèo con vẫn luôn là hắn trong lòng đau, lúc trước hắn thật vất vả tìm được chính mình trong lòng sở ái, nhưng chung quy là phù dung sớm nở tối tàn.

Đường Khanh nâng mắt mèo, đó là một đôi như không trung chi sắc hai tròng mắt, thanh triệt xanh thẳm, xinh đẹp đến không thể tưởng tượng.

“Miêu ô?”

Vốn là đem người nào đó manh phát run nàng, lúc này thanh mèo kêu, hơn nữa kia làm nũng cọ đầu hành động, trực tiếp đem hắn manh mà quên hết thảy.

Chỉ là lại manh, cũng chỉ là manh một cái chớp mắt, thực mau, hắn ách thanh âm liền mở miệng nói: “Biến trở về tới.”

Đường Khanh hơi lăng, có chút không rõ, gia hỏa này rõ ràng thực thích cái này tạo hình, như thế nào mới vài phút, liền như vậy vội vội vàng vàng làm nàng biến trở về tới?

Trong lòng tuy có nghi hoặc, nhưng hiện tại hắn mới là đại gia, hắn muốn biến trở về tới, nàng đương nhiên chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời.

Biến trở về tiểu miêu bộ dáng khi, trên người quần áo đã toàn bộ cởi ra, lúc này lại biến trở về tới, nàng nơi nào còn không rõ!

“Ngao! Ngươi chơi ta!” Một tiếng thét chói tai, nàng lại lần nữa biến trở về tiểu bạch miêu bộ dáng, đương nhiên, ở phát hiện đối phương sớm đã không tức giận một việc này sau, càng là tức giận nhảy đến hắn trên người, hung hăng mà dẫm vài cái.

Làm ngươi gạt ta! Làm ngươi làm ta sợ!

Hoa mai lót đạp lên trên người nào có nửa điểm lực đạo, nhẹ liền cùng cào ngứa giống nhau, vốn là đen thui ánh mắt, bị nàng này nhất giẫm, càng nguy hiểm.

“Biến trở về tới.”

Đường Khanh ngạo kiều quay đầu đi, dẫm cũng dẫm xong rồi, đang chuẩn bị nhảy xuống đi, ai ngờ người nào đó lại ôm nàng không buông tay.

“Miêu ô!”

Buông tay!

Thời Mặc a thanh cười, “Khanh Khanh, ngươi cho rằng biến thành như vậy ta liền bắt ngươi không có biện pháp?”

Trước kia có lẽ không có biện pháp, nhưng hiện tại hắn, tu vi nhưng không thể so nàng kém, như thế nào sẽ bị này nho nhỏ biến thân thuật cấp làm khó.

Lời nói rơi xuống, hắn duỗi tay liền đối với nàng lông xù xù đầu dùng sức một chút, điểm này, lại là phá nàng biến thân thuật.

Đường Khanh đột nhiên biến trở về tới, có chút trợn tròn mắt, nhưng người nào đó lại còn híp mắt, thưởng thức nói: “Ngô, ta đột nhiên cảm thấy tai mèo rất là đáng yêu, chúng ta vẫn là biến trở về tới.” Lời nói vừa ra, trên đầu liền nhiều một bộ hàng thật giá thật tai mèo. Làm xong này hết thảy, hắn đem người trên dưới đánh giá một phen, kết quả vẫn là không thỏa mãn, “Chúng ta còn kém một cái cái đuôi.”

Một vị miêu hệ manh thiếu nữ như vậy ra đời.

Đường Khanh trừng lớn hai tròng mắt, rõ ràng còn ở há hốc mồm bên trong, Thời Mặc lại cười, gương mặt này không cười khi tuy rằng tuấn mỹ, lại luôn có vài phần quạnh quẽ, nhưng này cười, lại là loá mắt cực kỳ.

Vốn là há hốc mồm người nào đó, lại lần nữa xem ngốc, trầm mê với sắc đẹp bên trong.

Thời Mặc rất là hưởng thụ cái này ánh mắt, rốt cuộc không có cái nào nam tử sẽ đi thích chính mình âu yếm người nhìn chăm chú.

“Khanh Khanh, ở lúc ấy ta có một cái tâm nguyện, hiện tại, ngươi nguyện ý thay ta hoàn thành sao?”

Đường Khanh này sẽ bị hắn tìm được đầu óc choáng váng, đừng nói một cái tâm nguyện, mười cái trăm cái nàng đều sẽ không chớp một chút đôi mắt, lập tức đáp ứng!

“Ngươi nói!”

Đường Khanh biến trở về hình người, tuy lỗ tai, cái đuôi đều ở, nhưng trên người lại là trống không một vật, nhưng thật ra Thời Mặc, xuyên chỉnh chỉnh tề tề, nhưng mà này chỉnh tề cũng không có duy trì bao lâu, giây tiếp theo, hắn liền cùng nàng giống nhau.

Đường Khanh lại lần nữa há hốc mồm, “Ngươi quần áo đâu?”

“Ngại phiền toái, biến đi rồi.”

“Còn có thể có loại này thao tác?”

Đỉnh một trương cấm dục hệ mặt, lại nói ra bực này vội vàng lời nói, quả thực không khoẻ cảm bạo lều hảo sao!

Thời Mặc mắt đen thâm thúy, nghe được lời này, lại là cười, “Còn có càng nhiều thao tác, chúng ta chậm rãi giải khóa……”

Lời nói rơi xuống, hắn lại lần nữa đem người chặn ngang bế lên, tiểu phòng ở không lớn, nhưng lần này lúc sau, Đường Khanh lại là rốt cuộc vô pháp nhìn thẳng này gian nhà ở, từ phòng khách đến ban công, từ phòng tắm đến phòng ngủ, cơ hồ sở hữu góc, hắn đều một cái không rơi.

Bởi vì lúc trước phòng tắm quan hệ, lúc này Đường Khanh lông xù xù cái đuôi thượng còn dính một chút bọt nước, ấm màu vàng ánh đèn hạ, mê người vô cùng.

Ngay sau đó, cái đuôi đột nhiên bị người cầm, tức khắc kích thích người nào đó khẽ run lên.

Cái đuôi chính là miêu mẫn cảm điểm, liền tính biến thành hình người, như cũ vẫn là a! Hắn này nắm chặt, quả thực là muốn nàng toàn bộ thần trí a.

“A Mặc……”

Thời Mặc nhẹ nhàng nắm cái đuôi, một bên còn không quên thưởng thức, thấy nàng ra tiếng, lại là cười khẽ ra tiếng, “Làm sao vậy?” Hắn cố ý ma, chính là không tiếp tục, kia thong thả ung dung quý khí dạng, xem Đường Khanh hận không thể béo thấu một đốn!

Béo thấu là không có sức lực, nàng này sẽ cả người đều mềm như bông.

Thần sắc u oán liếc mắt người nào đó, Thời Mặc lại là nhịn không được lại lần nữa cười ra tiếng tới, hắn một tay đem nàng giơ lên trên người mình, tàng ở kia u ám ánh mắt, cười xấu xa nói: “Muốn a, chính mình đi lên.” Mặt ngoài tựa hồ lại khôi phục kia cấm dục bộ dáng, nhưng kia thay đổi điều thanh âm lại là bán đứng hắn.

Đường Khanh bị lăn lộn tàn nhẫn, hung hăng xẻo hắn liếc mắt một cái, đáng tiếc, này liếc mắt một cái căn bản không có nửa điểm lực chấn nhiếp, ngược lại là câu nhân cực kỳ.

“A Mặc muốn ta đi lên, ta đã lên đây, kia bước tiếp theo đâu?” Nàng cố ý hướng hắn trên người một bò, một đôi thủy nhuận hai tròng mắt vô tội cực kỳ, lại bởi vì nhiễm ****, lúc này giống như một đóa nở rộ mẫu đơn, làm người hận không thể nếm đổi mới hoàn toàn tiên.

Đường Khanh biên nói, tay cũng không đình quá, cố ý vô tình liêu quá hắn cơ ngực, cơ bụng, nhân ngư tuyến, một đường đi xuống, cũng thật đương tới rồi quan trọng nhất nơi nào đó, nàng lại ngừng lại.

Thời Mặc tâm ngứa khó nhịn, thấy nàng đột nhiên dừng lại, lập tức nhăn lại mi, còn không đợi hắn mở miệng, cái kia liêu xong liền chạy mèo con lại là nháy mắt…… Chạy.

Đường Khanh lưu không hề gánh nặng, đương nhiên vì tránh cho chính mình cũng đi theo khó chịu, nàng mặc niệm vài lần thanh tâm chú hàng hỏa, chỉ là này hỏa còn không có hàng xong, người nào đó lại theo sát sau đó, đi tới nàng trước mặt.

“Khanh Khanh đây là muốn đi đâu?”

Đã hồ nháo một ngày một đêm, nếu thay đổi người khác đã sớm mệt nằm liệt, nhưng này hai người đều là thân phụ dị bỉnh, kẻ hèn một ngày một đêm, không đáng kể chút nào.

Đường Khanh tùy tay xả quá một cái khăn tắm, lúc này nàng trong mắt lại không có bất luận cái gì gợn sóng, bình tĩnh như nước nói: “Ta đột nhiên nghĩ đến hôm nay buổi sáng còn có khóa, ta không bồi ngươi chơi.”

Đi học loại này đều là lấy cớ, Thời Mặc lại như thế nào tin tưởng, lấy bọn họ hai người hiện giờ thân phận, làm sao cần lại đi trường học, chỉ cần bọn họ tưởng, ba ngàn thế giới, bọn họ đều có thể tùy ý đi trước.

Đường Khanh thấy hắn không tin, nhướng mày nói thẳng, “Ngươi đã quên ta còn có nãi nãi? Chỉ cần nàng ở thế giới này một ngày, ta liền sẽ ấn nguyên bản quỹ đạo hành tẩu.”

Thời Mặc nhất thời nghẹn lời, chỉ có thể đỉnh một trương dục cầu bất mãn mặt, nhìn theo nàng rời đi.

Đường Khanh đã là đại tam người, việc học đã nhẹ nhàng không ít, liền tỷ như hôm nay, một cái buổi sáng kỳ thật cũng liền một tiết khóa, nàng sở dĩ nhất định phải tới trường học, chính yếu đó là muốn xin nghỉ, tuy nói tại đây trên thế giới mà nói, nàng căn bản là không có rời đi quá, nhưng nàng lại rất rõ ràng, kia mấy chục vạn năm, cũng không có yếu bớt nàng đối nãi nãi tưởng niệm, huống chi phía trước chủ hệ thống kia cặn bã chơi vừa ra, làm nàng càng thêm tưởng niệm nãi nãi.

Từ trường học ra tới, nàng một bên cùng Thời Mặc gửi tin tức một bên đang chuẩn bị nhờ xe trở về, nào biết, vừa mới đi ra trường học đại môn, một chiếc tao màu đỏ xe thể thao liền xuất hiện ở nàng trước mặt.

Xe thể thao đối với nàng tích tích hai tiếng, ngay sau đó cửa sổ xe liền diêu xuống dưới, bên trong người không phải người khác, đúng là Thời Mặc. Không, phải nói, là lại thay đổi một khuôn mặt Thời Mặc.

“Ngươi như thế nào……” Vốn định nói ngươi như thế nào đột nhiên thay đổi khuôn mặt, lại thấy đối phương đã xuống xe, thân sĩ thế nàng mở ra ghế phụ vị.

Trường học cửa, vốn là náo nhiệt, không ít đồng học lui tới, sôi nổi ghé mắt.

Mỹ nam, siêu xe, quang này hai điểm, liền đủ để hấp dẫn đại bộ phận ánh mắt, càng miễn bàn gia hỏa này còn cố ý cao điệu.

Đường Khanh không thích bị người vây xem, lập tức ngồi xuống, “Nói đi, đây là lại chuẩn bị chơi nào vừa ra?”

Thời Mặc buông ra tay sát, tao khí mười phần thao tác ô tô, không thể không nói, cùng phía trước kia trương cấm dục hệ mặt bất đồng, hiện giờ này trương bĩ khí mười phần mặt làm này đó hành động, quả thực không có bất luận cái gì không khoẻ cảm.

“Nghe nói nhìn quen một khuôn mặt sẽ nị, dù sao ta bộ dạng nhiều, mỗi ngày biến một trương đều có thể.”

Đường Khanh:…………

Đến tột cùng là ai giáo huấn loại này ý tưởng!

Xa ở thời không quản lý cục đêm trường ninh đột nhiên đánh cái hắt xì, nàng xoa xoa cái mũi, lấy nàng hiện tại tu vi không đến mức cảm mạo a, chẳng lẽ là ai đang nói nàng?

Không đợi nàng nghĩ lại, trợ lý liền vội vội vàng vàng chạy tới.

“Dạ tiểu thư, mở họp, lần này là về nhâm mệnh mau xuyên tiểu tổ một chuyện, tổng bộ đều sảo phiên thiên.”

Đêm trường ninh tương đương bình tĩnh, “Còn không phải là một cái mau xuyên tiểu tổ vị trí, có cái gì hảo sảo. Đi thôi, chúng ta đi nhìn một cái náo nhiệt.”

Lại trở lại địa cầu, Đường Khanh cùng Thời Mặc đã về tới tiểu phòng ở, nghĩ đến lúc trước dưới lầu các bác gái kia tò mò ánh mắt, nàng yên lặng đỡ trán, ngày này một trương không mang theo trọng dạng mặt, nàng quả thực có thể tưởng tượng không ra một tháng, tiểu khu nội liền sẽ chảy ra các loại về nàng cùng mỹ nam phiên bản, ngẫm lại liền cảm thấy đáng sợ a.

“A Mặc, về sau đừng loạn biến sắc mặt.” Dứt lời, thấy hắn không nói, lại lần nữa không nói gì nói: “Ta là cái loại này xem mặt người sao?”

Thời Mặc nhìn nàng, như cũ không nói.

Đường Khanh:…………

“Hảo đi, ta tuy rằng xem mặt, khả xinh đẹp mặt rất nhiều, thú vị linh hồn đối ta mà nói, lại chỉ có ngươi một cái, cho nên……” Nàng tiến lên nhón chân, câu lấy cổ hắn, “Về sau ở bên ngoài, chúng ta liền duy trì một khuôn mặt được không?”

Ở bên ngoài duy trì một khuôn mặt, lời ngầm cũng chính là về nhà lúc sau tùy tiện hắn chơi.

Thời Mặc trầm mặc một cái chớp mắt, vui vẻ đồng ý, sau đó ở Đường Khanh kinh ngạc dưới ánh mắt, một trương bĩ soái mặt lại lần nữa thay đổi bộ dáng.

Cùng phía trước cao lãnh cao ngạo bộ dáng bất đồng, lần này đơn giản toàn thân đại biến dạng, ngay cả tóc đều trực tiếp biến không có.

Duy nhất một đời hòa thượng, giả dối, ấn tượng quá khắc sâu, thật là tưởng quên đều quên không được.

Đường Khanh hết chỗ nói rồi một cái chớp mắt, hỏi: “Ngươi đây là chuẩn bị đem phía trước mặt toàn bộ lại biến một lần trở về?”

Thời Mặc diện than mặt, hỏi ngược lại: “Có gì không thể?”

Đường Khanh: “…… Ngươi vui vẻ liền hảo.”

Thời Mặc nhấp môi, này cũng không phải là hắn vui vẻ, đến xem nhà hắn Khanh Khanh thích hắn nào khuôn mặt, mấy chục vạn năm, sớm đã không phải năm đó lăng đầu tiểu thanh niên, có nói cái gì đều phải nghẹn trong lòng tưởng cái mấy ngày.

“Khanh Khanh thích ta nào một khuôn mặt?”

Hắn hỏi thản nhiên, Đường Khanh lại lăng một cái chớp mắt, tiếp theo lại là bật cười, “Được rồi, chỉ cần là ngươi, nào khuôn mặt ta đều thích.”

Nghe vậy, hắn nhướng mày, tựa hồ là không tin, “Phải không? Thật là cái gì mặt đều thích?”

Đường Khanh tổng cảm thấy hắn lời này có chuyện, nhưng này mấy chục vạn năm, đã sớm tính lão phu lão thê, nghĩ đến từ lúc bắt đầu gặp được nam chủ đó là hắn lúc sau, này trong lòng liền phá lệ vui rạo rực.

Hắn bảy tám chục tuổi tuổi bộ dáng nàng đều gặp qua đâu, đầy mặt nếp nhăn, đầy đầu tóc bạc, có thể nói xưng được với anh hùng xế bóng, còn có thể so này càng kém?

Nàng tưởng đơn giản, không thành tưởng, Thời Mặc lại là không ấn lẽ thường ra bài, bất quá chớp mắt công phu, trước mắt liền hiện lên một trận ánh sáng nhu hòa, hơi ngạc hết sức, lại hoàn hồn, trước mắt nào còn có cái gì tuấn hòa thượng, chỉ có một quần áo tả tơi, đầy mặt mặt rỗ, treo tam giác mắt đáng khinh nam tử.

Mặt rỗ hướng về phía nàng si ngốc cười, như vậy ngốc đến mức tận cùng, cũng đáng khinh tới rồi cực hạn.

“Mỹ nhân nhi, xuân tiêu nhất khắc thiên kim, tới, không cần thẹn thùng.”

Đường Khanh đột nhiên lui về phía sau một bước, này dung mạo thật sự là quá cay đôi mắt, quả thực nhìn không được, nhưng thiên người nào đó như là chơi thượng nghiện, nàng càng là trốn, hắn liền càng là truy gấp gáp, mắt thấy liền phải bị này cay đôi mắt ngoạn ý nhi cấp thân thượng, kia cảm giác, quả thực sống không còn gì luyến tiếc.

Nàng càng là né tránh, Thời Mặc liền càng là hứng khởi, mắt thấy muốn thân thượng kia phấn nộn nộn cánh môi, này sẽ phòng trong lại là tới vị khách không mời mà đến.

“Ta Tiểu Khanh Khanh, ba ba tới! Mau tới nghênh đón thống ba ba nha!”

Hệ thống tới đột nhiên, hồn nhiên không nghĩ tới sẽ cho đối phương tạo thành cái gì bối rối, rốt cuộc này ban ngày ban mặt, tổng không đến mức ban ngày tuyên dâm, huống chi này hai người đều làm mấy chục vạn năm phu thê, chỉ là không nghĩ tới, hắn vẫn là xem nhẹ trước mắt hai vị này.

Theo sát theo Tiểu Tam Nhi linh thấy trước mắt một màn này, cũng thực sự trợn tròn mắt, bất quá so sánh với Tiểu Tam Nhi khiếp sợ, hắn hoàn hồn thực mau.

“Xin lỗi, quấy rầy.” Hắn túm Tiểu Tam Nhi, muốn chạy, nhưng cùng Thời Mặc cũng coi như quen biết không ít năm, làm nhiều năm bạn tốt, hắn vẫn là dừng lại bước chân, nhịn không được phun tào một câu, “A Mặc, không nghĩ tới ngươi là cái dạng này…… Trọng khẩu người a.”

Hắn nói rất có vài phần vô cùng đau đớn, hảo hảo soái ca đương nị, cư nhiên muốn làm như vậy cay đôi mắt ngoạn ý nhi, nhân loại loại này sinh vật, quả thật là khó có thể lý giải.

Đường Khanh thật vất vả thấy có người tới giải cứu nàng, nào như vậy cam tâm làm cho bọn họ rời đi, chỉ là thấy hệ thống một bộ thanh tú nam tử bộ dáng, dừng một chút, lúc này mới Nhĩ Khang tay, “Thống nhi, thống ba ba, đừng đi, mau cứu ta, ngươi nhẫn tâm xem ngươi khuê nữ bị cái ác bá đùa giỡn?”

Tiểu Tam Nhi dừng một chút, chung quy là xem luyến tiếc chính mình vất vả nhìn đến đại ” khuê nữ ” bị bực này ác bá khinh bạc, toại dừng lại bước chân, loát khởi ống tay áo, một bộ muốn đánh lộn bộ dáng.

“Thái, phương nào yêu nghiệt, cư nhiên dám khi dễ ta khuê nữ, xem ta như thế nào thu thập!”

Tiểu Tam Nhi ký ức đã thức tỉnh không ít, tu vi cũng đã trở lại, không hề là lúc trước ngốc bạch ngọt, nếu thật cùng Thời Mặc đối chiêu, trong khoảng thời gian ngắn khó phân cao thấp, chỉ là này chung quy là nhân loại kiến tạo nhà ở, thép ngói, nhưng không chịu nổi bọn họ đánh nhau.

Hai người đảo cũng có chừng mực, khóa lại chính mình hơn phân nửa tu vi, chuyển vì vật lộn, cũng may, hiện trường vẫn là có người bình thường, linh đúng lúc ra tay, tránh cho một hồi vật lộn.

“Được rồi, các ngươi liền tính là vật lộn, này nhà ở cũng nhịn không được các ngươi vật lộn.”

Đối mặt túm chính mình linh, Tiểu Tam Nhi lại là một bộ đấm ngực dậm chân bộ dáng, “Linh a, nàng kêu ta một tiếng ba ba, đó chính là ta khuê nữ, đã là ta khuê nữ, kia cũng là ngươi khuê nữ, ngươi nhẫn tâm xem nàng bị kia chờ xấu xí người khinh bạc? Chẳng lẽ liền bởi vì những cái đó năm ngươi không ở bên người, cho nên không tính toán nhận chúng ta cha con?”

Cốt truyện chuyển biến quá nhanh, linh đỡ ngạch, rất có vài phần bất đắc dĩ nói: “Không có không nhận các ngươi cha con, hảo, ngươi khó được trở về xem nàng, nếu không ta làm ông chủ, mời các ngươi đi ăn bữa tiệc lớn?”

Vừa nghe có ăn, Tiểu Tam Nhi cao hứng, “Khuê nữ, muốn ăn cái gì, ngươi linh mụ mụ thỉnh chúng ta.”

Linh nghe thế mới mẻ ra lò xưng hô, đỉnh mày nhảy nhảy, hỏi ngược lại: “Ngươi là ba ba, vì sao ta chính là mụ mụ?” Hắn cúi đầu nhìn chính mình một thân đủ để soái làm người khép không được chân tạo hình, thật là nghẹn khuất cực kỳ.

Tiểu Tam Nhi vừa nghe, âm âm cười, hắn còn nhớ rõ gia hỏa này lúc trước lừa gạt hắn xuyên nữ trang một chuyện, không đạo lý hắn chơi một lần nữ trang, hắn không chơi.

“Cho nên ngươi xuyên không mặc?”

Linh vừa thấy kia thần sắc, trong lòng đánh hô không ổn, đáng tiếc, chung quy vẫn là khuất phục.

Hắn cắn răng thiết răng, gằn từng chữ: “Hảo đi.”

Tiểu Tam Nhi chơi hứng khởi, một bên còn không quên cùng Đường Khanh thảo luận cái gì tạo hình tương đối hảo, “Khuê nữ, ngươi thích mụ mụ ngươi bộ dáng gì? Loli vẫn là gợi cảm, vẫn là mặt khác cái gì?”

Đường Khanh nghẹn họng, nguyên tưởng rằng Thời Mặc đã tính biết chơi, không nghĩ tới hai vị này chơi lên so với bọn hắn còn tàn nhẫn.

“…… Các ngươi cao hứng liền hảo.”

Tiểu Tam Nhi vừa nghe, đảo cũng không tức giận, ngược lại ở kia làm linh nhất nhất biến một lần, sau đó hắn ở một bên xoi mói, “Nha, liền này một thân đi, nữ sinh viên, thanh thuần, gia thích, bất quá ngươi này thân cao quá cao, như vậy đi, lùn một chút.” Hắn nói khoa tay múa chân hạ chính mình, cuối cùng nói: “Liền đến ta bả vai này đi.”

Đường Khanh liếc mắt so nàng còn ngây thơ nhân nhi, báo lấy đồng tình ánh mắt.

Tiểu Tam Nhi vừa lòng, ôm chính mình tân ra lò tức phụ, mang theo khuê nữ cùng tiện nghi con rể, rất có vài phần thổ người giàu có bộ dáng, đi vào khách sạn sau, càng là bàn tay vung lên, trực tiếp làm người đem quý nhất đồ ăn hết thảy mang lên.

Bốn người cũng đã lâu không có ngồi cùng nhau, chầu này cơm đảo cũng coi như ăn cao hứng.

Rượu đủ cơm no, Tiểu Tam Nhi say khướt bị không biết khi nào biến trở về cao lớn bộ dáng linh cấp khiêng trở về, nhìn linh kia ửu thâm ánh mắt, nàng đồng tình nhìn về phía hệ thống.

“Thống ba ba, ngươi bảo trọng a.”

Tiểu Tam Nhi hồn nhiên không biết chính mình người đang ở hiểm cảnh, cao hứng cùng khuê nữ vẫy vẫy tay, “Khuê nữ, thời tiết lãnh, ngươi trở về đi, thống ba ba cùng ngươi linh mụ mụ này liền đi trở về.” Nói xong, thấy linh hướng về phía bọn họ gật gật đầu, lúc này mới biến mất cùng bọn họ trước mắt.

Bạn cũ thấy xong rồi, Đường Khanh đột nhiên đồ thăng một cổ nhớ nhà chi tình, nàng đi học thời điểm nãi nãi thân thể còn rất tốt, nhưng đối nãi nãi mà nói, nàng bất quá rời đi mấy tháng, nhưng đối nàng mà nói, lại là có mấy cái thế kỷ như vậy xa xôi. Nàng bất động thanh sắc dắt Thời Mặc tay, ngửa đầu nhìn kia đã khôi phục tuấn dung người, đột nhiên tươi sáng cười, “A Mặc, bồi ta về nhà đi.”

Trụ địa phương có thể có vô số, khả năng bị xưng là gia, lại chỉ có một địa phương.

Thời Mặc trong lòng căng thẳng, nghĩ đến sắp thấy nàng duy nhất thân nhân, không khỏi ôn nhu cười, “Hảo.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.