Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 20: Thế giới thứ 20: Nhân ngư truyền thuyếtLại trợn mắt, Đường Khanh như cũ không dễ chịu, trừ bỏ dạ dày các loại quay cuồng, càng thêm làm nàng khó chịu chính là trong cơ thể vô tận suy yếu, quá yếu, nàng cảm giác nhà mình liền nâng giơ tay cánh tay đều có chút khó khăn.

“Thống tạp…… Nói cho ta sinh mệnh giá trị.”

Hệ thống sớm đã dự đoán được kết quả này, toại nói: “Không đủ 10%, chúc mừng ngươi, hiện tại chỉ cần tới cái cường tráng điểm nam sĩ đánh ngươi một quyền, ngươi là có thể đã chết trọng tới.”

Đường Khanh chính mình chính là y giả, mặc dù không kiểm tra cũng biết hệ thống lời nói phi hư.

“Này con mẹ nó còn không bằng phía trước thiên tai thân thể đâu!”

Hệ thống lại nói: “Ít nhất ngươi không sợ uống nước lạnh tắc kẽ răng, đi đường không sợ té ngã, thượng WC…… Không sợ rớt hố.”

Đường Khanh:……

Như vậy vừa nói, không có cái nào là tốt a.

Yên lặng thở dài, nàng hữu khí vô lực nói: “Tính, cho ta thế giới tuyến đi.”

Trừng phạt thế giới thế giới tuyến, trước sau như một đơn giản. Lần này cùng lần trước giống nhau, chỉ có ít ỏi số câu nói.

Đây là trong đó thế kỷ ma pháp thế giới, nam chủ chính là thần bí khó lường nhân ngư, hắn thích giết chóc thành tánh, càng là đem thế giới giảo đến trăm họ lầm than, khổ không nói nổi……

Nam chủ: Andrey

Nhiệm vụ: Bính trừ này tham lam chi tội

Đường Khanh không nói gì nghe này cái gọi là thế giới tuyến, vô cùng hoài niệm lúc trước đại đoạn đại đoạn nội dung, trước mắt mấy câu nói đó trung, duy nhất đối nàng có trợ giúp chỉ có một, đó chính là nam chủ thân phận, mặt khác một mực không biết.

“Trừng phạt thế giới giỏi quá!”

Hệ thống mắt lé nhìn về phía nhà mình ký chủ, thở dài, “Rốt cuộc vẫn là choáng váng a.”

Đường Khanh lười đến cùng hệ thống nhiều lời, này sẽ thân mình quá hư, nàng đến đem tinh lực đặt ở địa phương khác, tỷ như nàng hiện tại ở nơi nào.

Dưới chân sở trạm địa phương lắc lư, cái này làm cho nàng có thể xác định chính mình không hề lục địa, nhưng chờ đến nàng đi ra khỏi phòng, lúc này mới phát hiện nhà mình cư nhiên là ở trên một con thuyền, mà từ trên thuyền phóng nhãn nhìn lại, trừ bỏ biển rộng cũng chỉ dư lại trời xanh.

Trách không được dạ dày sẽ không thoải mái, nàng say tàu a.

Cũng may boong tàu trên không dòng khí thông, không giống khoang thuyền nội như vậy oi bức, dạ dày khó chịu cũng thoáng lui bước không ít.

“Thống tạp, ta lần này thân phận là cái gì?”

Hệ thống tra xét, dừng một chút mới mở miệng, “Ăn trộm, hơn nữa…… Ngươi chọc phải đại phiền toái.”

Từ hệ thống nơi này biết được, nguyên chủ kêu an bình, ở Ma Võ Đại Lục thượng lại là cực kỳ nổi danh, bởi vì nàng là ăn trộm, mà ở này phía trước nàng làm một phiếu đại, đó chính là đem trên đường lớn tiếng tăm lừng lẫy y lai đại ma pháp sư pháp trượng cấp trộm.

Ở thế giới này, ma pháp sư cấp bậc phân biệt vì, kiến tập ma pháp sư, sơ cấp ma pháp sư, trung cấp ma pháp sư, cao cấp ma pháp sư, đại ma pháp sư, Ma Đạo Sư, Đại Ma Đạo Sư, thánh Ma Đạo Sư. Này trong đó, đại ma pháp sư hướng lên trên kia ba vị cơ hồ xưng được với ít ỏi không người, cho nên an bình trộm đến này một vị, xem như rất có địa vị.

Đường Khanh ở biết được chính mình thân thể này sau, lâm vào trầm mặc.

Một cái bệnh nguy kịch ăn trộm, thực hảo, nàng hiện tại không ngừng muốn né tránh các loại đuổi giết, còn phải cho chính mình tục mệnh!

Hệ thống sợ nàng luẩn quẩn trong lòng, vừa định an ủi, lại nghe nàng bình tĩnh nói: “Cho nên ta hiện tại hoặc là ôm chặt tham lam, hoặc là cũng chỉ có thể gặp phải nhiệm vụ thất bại.”

“Trên nguyên tắc là cái dạng này, hơn nữa nói cho ngươi một cái tin tức tốt, này tao thuyền là chạy đến tình yêu hải, ngươi phải biết rằng tình yêu hải chính là nhân ngư nơi tụ tập, vận khí tốt, ngươi có thể gặp được tham lam.”

Ở trải qua đời trước thiên tai thân thể sau, Đường Khanh đã không tin chính mình vận khí.

Cùng với dựa vận khí, còn không bằng chính mình đánh cuộc một phen.

An bình vì tránh né đại ma pháp sư giả mạo rời nhà trốn đi quý tộc tiểu thư, nàng có chút may mắn, trên biển tin tức luôn là có chút bế tắc, không có người biết nàng chính là ma võ trên đường lớn mọi người đòi đánh ăn trộm, cũng bởi vậy nàng có một đoạn thời gian có thể hảo hảo suy xét, nàng bước tiếp theo nên đi như thế nào.

Tình yêu hải ở Ma Võ Đại Lục là cái truyền thuyết, không người biết hiểu nó chân chính địa phương, mà trong đó nhân ngư càng là trong truyền thuyết truyền thuyết, chỉ là người luôn là không chịu thua, mà này tao thuyền trên thuyền vừa lúc là cái có lý tưởng có khát vọng người, hắn ra biển vì chính là tìm kiếm nhân ngư.

An bình kia sẽ lấy đào hôn quý tộc tiểu thư yêu cầu cùng tìm kiếm nhân ngư, vì làm đối phương càng thêm tín nhiệm nàng, nàng còn không tiếc lấy ra từ mặt khác quý tộc trên người trộm tới đá quý vòng cổ.

Hồng bảo thạch vòng cổ tinh xảo xa hoa, thuyền trưởng thực mau liền tin nàng kia bộ trần từ, rốt cuộc trừ bỏ quý tộc người thường căn bản lấy không ra loại này vòng cổ, thậm chí bình thường tiểu quý tộc đều lấy không ra, thuyền trưởng vẫn luôn suy đoán nàng hẳn là nào đó rời nhà trốn đi trung đẳng quý tộc, cũng bởi vậy cho phép nàng đi nhờ chính mình thuyền.

Chỉ là hắn không nghĩ tới, vị này quý tộc tiểu thư lại là như vậy cùng biển rộng tương hướng, vừa lên thuyền liền phun đến trời đất u ám, hảo không thê thảm.

Giờ phút này, boong tàu thượng, thuyền trưởng kiệt tây thấy nàng cư nhiên từ khoang thuyền nội ra tới, rất là kinh ngạc, “oh, ta đáng thương an bình, ngươi nhưng hảo điểm?”

Tự lên thuyền sau nàng liền vẫn luôn đãi ở trong khoang thuyền, đối này, thuyền viên nhóm đều nói giỡn kêu nàng lục địa tiểu thư.

Đường Khanh rũ gió biển, cảm giác khá hơn nhiều, nàng rốt cuộc không phải an bình, tuy nói còn có chút hứa sinh lý thượng phản ứng, nhưng về tâm lý lại chỉ cảm thấy biển rộng mỹ lệ.

“Ra tới hóng gió, cảm giác khá hơn nhiều.”

Thuyền trưởng sang sảng cười to, “Sớm bảo ngươi ra tới trúng gió, ngươi không tin, hiện tại tin chưa.”

Đường Khanh hồi ức thân thể này ký ức, an bình tuy trộm đại ma pháp sư pháp trượng, nhưng rốt cuộc vẫn là bị điểm thương, nàng thân thể kia vốn là không xong này một bị thương cơ hồ cả ngày nằm ở khoang thuyền nội, vì đã lừa gạt kiệt tây thuyền trưởng, cũng vì làm thân thể bắt đầu khôi phục, lúc này mới cả ngày tránh ở khoang thuyền nội.

“Tin.”

An bình lớn lên thực mỹ, lúc này ở gió biển hạ, một đầu xinh đẹp tóc đen hơi hơi bay múa, cong cong Nga Mi tiếp theo đôi mắt như sao trời minh nguyệt, bởi vì có chút phát sốt, nguyên bản tái nhợt trên mặt giờ phút này thế nhưng cảm giác phấn má hơi vựng, đẹp như anh đào môi anh đào giờ phút này giơ lên vẻ tươi cười, này cười thế nhưng làm nhật nguyệt thất sắc.

Kiệt tây thuyền trưởng có chút xem mắt choáng váng, hắn không thể không thừa nhận làm nàng lên thuyền trừ bỏ cái kia hồng bảo thạch vòng cổ ngoại, càng có rất nhiều bởi vì nàng mỹ mạo, giờ phút này nàng một thân màu trắng tơ lụa váy dài, đem kia mạn diệu mảnh khảnh bọc đến kín mít, nhưng hắn lại như cũ đáng xấu hổ miệng khô lưỡi khô.

Trải qua như vậy nhiều thế, Đường Khanh như thế nào thấy không rõ này biểu tình, chỉ là nàng lại cố ý trang ngốc, “Kiệt tây trên thuyền không thoải mái?”

Nàng bộ dáng diễm lệ, nhưng con mắt sáng như nước, thập phần vô tội.

Kiệt tây thuyền trưởng không dám lại nhiều xem, hắn tránh đi hai mắt, bắt đầu nhìn ra xa biển rộng, “Không, không có gì, khả năng chính là hôm nay uống rượu có điểm nhiều.”

Này lấy cớ thực không xong, bởi vì Đường Khanh căn bản là không có ở hắn trên người ngửi được mùi rượu, bất quá nàng cũng không vạch trần, ngược lại hỏi: “Nói đến, ta còn không có như vậy uống qua rượu đâu, rượu hảo uống sao?”

Cũng chỉ có kia chờ Vô Ưu vô lự quý tộc tiểu thư mới có thể như vậy thiên chân vô tà hỏi rượu được không uống, kiệt tây rất muốn lắc đầu, bởi vì hắn nhìn ra thân thể của nàng cũng không tốt, nhưng ma xui quỷ khiến, hắn lại gật đầu, “Hảo uống, ngươi muốn uống sao? Ta đi cho ngươi lấy.”

Đột nhiên, rất muốn nhìn xem vị này ngây thơ đáng yêu quý tộc tiểu thư uống say bộ dáng, có lẽ, ở kia say rượu dưới tình huống, hắn có thể được như ước nguyện……

Đường Khanh cười cười, cũng không có nói đi xuống, nàng không đáng cùng thân thể của mình đối nghịch, mà sẽ như vậy hỏi, thuần túy là tưởng thử một chút vị này thuyền trưởng.

Chỉ tiếc, thử kết quả cũng không tốt, hiển nhiên vị này thuyền trưởng bắt đầu sinh đối nàng không nên có cảm xúc.

“Không được, ta thân thể không tốt, uống lên chỉ sợ sẽ đối thân thể tạo thành gánh nặng.”

Kiệt tây thuyền trưởng trong mắt hiện lên một sợi thất vọng chi sắc, bất quá thực mau hắn liền lại nói: “An bình thân thể không tốt? Nhưng tra quá nguyên nhân?”

Đường Khanh nhún vai, “Từ xuất thân liền như thế, bác sĩ nói có thể sống quá hai mươi tuổi cũng đã là kỳ tích, mà ta hiện giờ đã mười chín.”

“Ngươi……” Phía trước còn có về điểm này tiểu tâm tư, ở được đến cái này sau khi trả lời, lập tức tan thành mây khói.

“Bất quá nếu là có thể chết ở như thế cuồn cuộn mỹ lệ biển rộng bên trong, đảo cũng chết cũng không tiếc đâu.” Đường Khanh mãn không thèm để ý nói, nói xong lời cuối cùng thậm chí còn cười nói: “Đương nhiên, nếu là có thể tìm được nhân ngư, ta khả năng sẽ hạnh phúc chết.”

Kiệt tây thuyền trưởng lại lần nữa ngơ ngẩn, trước mắt thiếu nữ như thế ánh nắng tươi sáng, nếu thật sự sống không quá hai mươi, trong lòng mạc danh một trận khó chịu.

“Bác sĩ nếu là không được, có lẽ ma pháp sư có thể đâu, đúng rồi, chúng ta mặc vào vừa lúc có cái ma pháp sư, không bằng làm hắn thử một lần?” Nói xong, đột nhiên nhớ tới nàng chính là quý tộc tiểu thư, như vậy thân thế bối cảnh, lại như thế nào sẽ không cho nàng tìm ma pháp sư đâu?

“Thực xin lỗi, ta……”

Đường Khanh lại là cười chớp chớp mắt, “Không quan hệ, ta đã thói quen.” Dứt lời, nguyên bản tinh không vạn lí không trung đột nhiên trở nên mây đen cuồn cuộn.

Kiệt tây thuyền trưởng hiển nhiên đã thói quen loại này thời tiết, xoay người cười đối nàng nói: “Khởi phong, an bình vẫn là hồi khoang thuyền đợi đi.”

Đường Khanh tuy rằng rất muốn xem khởi phong khi mặt biển, nhưng tưởng tượng đến chính mình này phá thân thể, chỉ có thể bất đắc dĩ nói: “Tốt đi, ta đây đi rồi.” Liền ở nàng xoay người hết sức, nguyên bản mây đen cuồn cuộn không trung trở nên khói mù quỷ dị, một sợi huyến lệ bắt mắt quang mang đột nhiên xé rách tầng tầng lớp lớp hắc khí, có nói mơ hồ thân ảnh theo kia quang mang như ẩn như hiện.

Không trung xuất hiện dị sắc, này đối kiệt tây thuyền trưởng tới nói cũng không phải là cái gì chuyện tốt, mà boong tàu thượng mặt khác thuyền viên cũng sôi nổi khiếp sợ, “Ta thiên, đây là cái gì?”

Đường Khanh sắp dẫm thang lầu tiến vào chính mình khoang thuyền, đang nghe đến này thanh kinh hô sau, nàng chậm rãi quay đầu lại, lần này đầu, lại là ánh mắt ngẩn ra.

Trong bóng đêm, kia như ẩn như hiện thân ảnh dần dần hiển lộ ra tới.

Tất cả mọi người xem nhẹ hắn mỹ mạo, ngược lại đem sở hữu lực chú ý đặt ở hắn cái đuôi thượng, đúng vậy, hắn không phải người, mà là nhân ngư……

Nhân ngư đột nhiên xuất hiện làm trên thuyền nháy mắt nổ tung nồi, bọn họ si mê nhìn cái kia tinh tráng nhân ngư, cặp kia một cái đã thành niên nhân ngư, từ hắn sáng lạn đuôi cá là có thể nhìn ra tới, chỉ là nhân ngư không nên ở trong biển, như thế nào còn xuất hiện ở giữa không trung?

Tuy rằng có loại loại hoài nghi, nhưng này sẽ bọn họ đã bị nhân ngư xuất hiện hướng hôn đầu óc, tất cả mọi người nghĩ như thế nào đem hắn hấp dẫn xuống dưới, chỉ có Đường Khanh, nàng dựa vào boong thuyền thượng, ánh mắt cảnh giác.

“Thống tạp…… Là tham lam sao?”

Hệ thống cũng đồng dạng khiếp sợ, “Đúng vậy, chính là hắn như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này?”

Đường Khanh theo bản năng nuốt một ngụm nước miếng, nàng cũng rất muốn biết cái này đáp án a!

Tham lam một đầu tóc đen tế hoạt thả nồng đậm, chúng nó bị tùy ý vãn ở nhĩ sau, lộ ra kia trắng nõn lỗ tai cùng trước xướng cổ, hắn thân ảnh cũng không có toàn bộ hiển hiện ra, nhưng chỉ cần một cái mơ hồ thân ảnh, cũng đã làm người cảm thán kia cực cụ diễm lệ cùng tinh xảo dung nhan.

Nhân ngư tuy phân hùng thư, nhưng dung mạo thượng lại đều là sống mái khó phân biệt, bởi vì quá mỹ, mỹ đã siêu việt cái này giới hạn.

Tham lam ánh mắt lười biếng, nhưng cả người lại đều khủng bố hơi thở, rõ ràng ở vạn trượng ở ngoài không trung, nhưng Đường Khanh tổng cảm thấy hắn là đang xem chính mình.

Loại cảm giác này làm nàng trong lòng căng thẳng, nghĩ nàng đều còn không có ra tay đâu, như thế nào lại đột nhiên chọc phải như vậy cái nguy hiểm nhân vật đâu?

“Thống tạp, an bình thật sự không có trêu chọc hơn người cá?”

Tiến vào trừng phạt thế giới sau, hệ thống cơ hồ liền thành bài trí, hắn vô pháp tuần tra bất luận cái gì manh mối, thậm chí liền thương thành đều bị đóng cửa.

“Theo lý thuyết không có trêu chọc quá, bất quá từ ngươi xuất hiện ở thế giới này, hiệu ứng bươm bướm liền bắt đầu, mà ta cũng không thể chênh lệch đi thiên cốt truyện, cho nên…… Xin lỗi.”

Đường Khanh cũng không trông cậy vào hắn thật sự nói ra cái nguyên cớ tới, chẳng qua hắn ở, sẽ làm nàng an tâm không ít.

“Tính, không trách ngươi.”

Cùng phía trước so sánh với, tham lam ánh mắt cũng càng thêm như hắn thuộc tính giống nhau, càng thêm tham lam, mà giờ phút này, ngay cả trên thuyền những cái đó hậu tri hậu giác thuyền viên đều cảm nhận được cái này ánh mắt.

Nếu nói phía trước Đường Khanh còn có thể tự mình lừa gạt, nhưng hiện tại nàng lại lừa không nổi nữa.

Tất cả mọi người thần sắc quái dị nhìn về phía nàng, ngay cả kiệt tây thuyền trưởng đều có chút cổ quái.

“An bình, ngươi nhận thức hắn?”

Cũng không biết nơi nào chọc tới cái kia nhân ngư, nguyên bản hắn chỉ là xa xa thấp quan vọng, này một mở miệng, một cổ mãnh liệt mà ra lực lượng nháy mắt chấn toàn bộ thuyền đều kịch liệt lay động lên.

Mặt biển như cũ bình tĩnh, chỉ có này tao nhỏ bé thuyền ở điên cuồng lay động, này biến hóa, mặc cho ai đều cảm thấy này trong đó quyết định vị kia quý tộc tiểu thư có quan hệ.

Đường Khanh vốn là say tàu, này lay động hoảng, có như vậy trong nháy mắt nàng đều cảm thấy trước mắt từng trận biến thành màu đen, quá gian nan.

Nhưng mà, này còn không phải gian nan, liền tại hạ một giây, một đôi lạnh băng bàn tay to đột nhiên bóp trụ nàng cổ, chung quanh không khí bắt đầu loãng, ánh mắt cũng bắt đầu tan rã……

Như sao trời con mắt sáng dần dần mất đi sắc thái, đau nhức hạ, Đường Khanh theo bản năng muốn bẻ ra kia chỉ lạnh băng tay, nhưng mà đối phương lại vào lúc này đột nhiên khẽ vuốt nàng trắng nõn khuôn mặt.

“Ninh ninh, ngươi nói ta hiện tại liền đem ngươi giết, tốt không?”

Hoa lệ thanh âm vang lên, rung động lòng người, nhưng nói ra nói lại làm Đường Khanh đương trường chửi đổng, “Hảo ngươi cái rắm! Ngươi ai!”

Nàng đương nhiên biết đây là tham lam, chỉ là nàng tưởng không rõ hai người là như thế nào có liên hệ?

Tham lam người cũng như tên, tham lam, nhân ngư đều là mỹ lệ sinh vật, nhưng lại là độc chiếm dục cực cường sinh vật, đối với bọn họ thích đồ vật, vô luận trả giá cái gì đại giới đều phải đem này đoạt lại nắm trong tay, mà khi chiếm hữu dục tới nhất định nông nỗi khi, bọn họ liền sẽ nghĩ đem nàng giết, rốt cuộc chỉ có chết ở chính mình trong tay, mới là chân chân chính chính thuộc về chính mình.

Mà hiện tại, Andrey này nhân ngư hiển nhiên đã tới cuối cùng một bước.

Đây là rất nguy hiểm tín hiệu, Đường Khanh bị véo tròng mắt đều mau trắng dã, nhưng đầu lại là ở bay nhanh vận chuyển.

“Ta không quen biết ngươi.”

“A, thực mau liền sẽ nhận thức đâu.” Mị hoặc thanh âm mang theo nhè nhẹ ý cười, tiếp theo nháy mắt, hắn đột nhiên đem người buông ra, “Ta đột nhiên có không nghĩ đem ngươi giết, ninh ninh, ta lại cho ngươi một lần cơ hội, lúc này đây ngươi nếu là còn không ngoan, ta liền đem ngươi giết, sau đó một chút chậm rãi nuốt vào trong bụng.”

Đường Khanh nghe được cả người đều không tốt, nàng thanh âm lạnh băng, một sửa phía trước vô tội quý tộc tiểu thư bộ dáng, thậm chí liền ánh mắt đều mang theo nồng đậm sát ý, “Không tốt.”

Nhưng mà đối phương lại căn bản không có đem nàng lời nói nghe đi vào, hắn hơi hơi mỉm cười, kia sáng lạn tươi cười phảng phất có thể đem sở hữu tối tăm đẩy ra.

“Ninh ninh, ta đi rồi, chờ mong chúng ta lần sau gặp mặt.” Nói xong, thế nhưng còn đem kia màu đỏ tươi môi tiến đến trên mặt nàng.

Lạnh băng xúc cảm, giây lát lướt qua.

Andrey trần trụi nửa người trên, cao lớn tinh tráng trên người không có nửa điểm thịt thừa, giờ phút này hắn đuôi cá hơi hơi đong đưa, kia cảnh tượng, sáng lạn mạn diệu, đẹp không sao tả xiết. Nhưng lúc này đây, không có người thưởng thức này mỹ lệ một mặt, tất cả mọi người trong lòng run sợ, nếu nói bọn họ phía trước còn trăm phương nghìn kế muốn hấp dẫn này thành niên nhân ngư chú ý, nhưng hiện tại, bọn họ chỉ nghĩ thoát đi……

Andrey rời đi, mà theo hắn rời đi, mây đen bắt đầu tiêu tán, sương đen bắt đầu tan đi, đương dương quang vẩy đầy toàn bộ mặt biển, hắn tựa như chưa bao giờ đã tới giống nhau, hết thảy đều biến mất không thấy, chỉ là giờ phút này trên thuyền lại không người có thể bình tĩnh.

“Thuyền trưởng, kia nữ nhân là tai họa!”

“Thuyền trưởng, truyền thuyết lâu đời trung từng nói qua mang nữ nhân ra biển chính là tự tìm tử lộ! Sẽ có hải yêu đem chúng ta thuyền kéo vào đáy biển, chúng ta không thể ở mang theo nàng!”

“Thuyền trưởng……”

Boong tàu thượng sảo thành một đoàn, tất cả mọi người không muốn lại mang theo nàng, mặc dù nàng là cái gọi là quý tộc tiểu thư, nhưng hiện tại bọn họ chỉ nghĩ mạng sống.

Kiệt tây trên thuyền trầm mặc nhìn nàng, hắn tuy không có mở miệng, nhưng ánh mắt lại là thực rõ ràng.

Hắn cũng sợ hãi.

Đường Khanh giờ phút này lưng dựa ở boong thuyền thượng, trắng nõn cổ xuất hiện một vòng rõ ràng ứ thanh, này hết thảy nói cho kiệt tây, mới vừa rồi một màn đều không phải là hư ảo.

Hắn gian nan hơi hơi hé miệng, “An……”

Đường Khanh ngắt lời nói: “Kiệt tây thuyền trưởng chịu mang ta đoạn đường ta thực vinh hạnh, hiện giờ ngoài ý, các ngươi muốn ta rời đi, cũng không gì đáng trách.” Nàng nói chuyện thực bình tĩnh, cặp kia con mắt sáng thậm chí không có nửa điểm gợn sóng.

“An bình, xin lỗi.”

“Không có gì hảo xin lỗi, sinh tử thời khắc, các ngươi muốn bảo mệnh, nhân chi thường tình.”

Đường Khanh cảm thấy chính mình khẳng định thương đến giọng nói, này sẽ nói ra tới nói khàn khàn trầm thấp, liền cùng phá phong tương giống nhau, rất khó nghe.

Kiệt tây cuối cùng rốt cuộc không có làm quá tuyệt, hắn đem Đường Khanh buông xuống thuyền, còn là cho nàng một cái thuyền nhỏ, thuyền nhỏ rất nhỏ, nàng ngồi xuống đi lúc sau miễn cưỡng ở tắc bắt lính theo danh sách Lý, lại nhiều không gian liền không có.

“An bình, ngươi…… Đi đường cẩn thận.” Kiệt tây nói xong lời cuối cùng, đều cảm thấy chính mình dối trá, tại đây mênh mang biển rộng thượng, nàng về điểm này đồ vật nếu là gặp gỡ trời nắng còn có thể căng cái mấy ngày, nhưng một khi đụng tới cuồng phong, tất nhiên là cái chết.

Mênh mang biển rộng, một diệp thuyền con, Đường Khanh trước không thấy đảo nhỏ sau không thấy mặt khác có thể cứu nàng thuyền, cô đơn phiêu phù ở trên biển, nếu không có có hệ thống bồi, bằng không nàng đều cảm thấy chính mình muốn điên.

Hệ thống lại là cấp không được, “Khanh Khanh, còn như vậy đi xuống không phải biện pháp a!”

Đường Khanh lười biếng nằm ở mặt biển thượng phơi thái dương thổi gió biển, rất là thích ý, “Thống tạp, khó được hưu nhàn thời khắc, đừng vội.”

Hệ thống lại là gấp đến độ đều mau dậm chân, “Ta có thể không vội sao! Này trước không thôn sau không cửa hàng, ngươi là chuẩn bị đã chết lại làm lại từ đầu a!”

“Nếu tham lam có thể tìm được ta, thuyết minh ta sẽ không như vậy dễ dàng chết, ít nhất…… Cũng không phải hiện tại chết.”

Hệ thống nghe lời này, lại là không lời gì để nói.

“Nhưng ngươi tổng không thể ngồi chờ chết a!”

Nghe trong đầu lải nhải thanh, Đường Khanh thở dài, “Ngươi đã quên ta còn có một cái ngoại quải a.” Dứt lời, nàng đứng dậy, từ bao vây nội đem một phen kim sắc pháp trượng đem ra.

“Đại ma pháp sư pháp trượng, ngươi nói có thể hay không làm ta thoát vây ngươi?”

Hệ thống kinh hô, “Đối nga, ta đều quên mất! Còn có cái này ngoại quải đâu!”

An bình tuy là cái ăn trộm, bất quá năng lực cũng không yếu, tốt xấu cũng là trong đó cấp ma pháp sư, ma phù đại lục tuy nói trung cấp ma pháp sư cũng có rất nhiều, nhưng nàng kéo một khối ốm yếu chi khu luyện được trung cấp ma pháp sư, đã là thiên phú không tồi.

Ma pháp bị chia làm mười hệ, phân biệt là phong, thủy, hỏa, thổ, mộc, băng, lôi, ám, quang cùng vô hệ ma pháp.

Mà an bình, vừa lúc là thủy hệ, biển rộng là nhất không thiếu chính là thủy, cho nên nàng sao có thể sẽ chết ở loại địa phương này đâu?

Vì làm hệ thống không hề lải nhải, nàng đành phải lấy ra đại ma pháp sư pháp trượng, niệm ra thủy hệ chú ngữ.

Theo thủy hệ chú ngữ từ nàng trong miệng thốt ra, bình tĩnh mặt biển thượng bắt đầu xuất hiện sóng gợn, sóng gợn càng lúc càng lớn, thậm chí ở mặt biển thượng hình thành một cái loại nhỏ lốc xoáy, lốc xoáy chậm rãi chuyển qua thuyền nhỏ phía dưới, theo sau không thể tưởng tượng một màn xuất hiện, thuyền nhỏ thế nhưng ở không người điều khiển dưới tình huống, tự động hướng Đông Phương đi trước.

Đông Phương nghe đồn là nhân ngư địa phương, mà theo thuyền nhỏ chạy, mặt biển thượng xuất hiện hơi mỏng sương mù, theo thuyền nhỏ thâm nhập, sương mù dần dần nồng đậm, đến cuối cùng cơ hồ duỗi tay không thấy năm ngón tay.

Hệ thống mắt xem lục lộ tai nghe bát phương, cùng nhân loại so sánh với, hắn mặc dù không có những cái đó nhưng phân tích số liệu, nhưng nhiều năm qua kinh nghiệm vẫn là làm hắn có không tồi phương hướng cảm.

“Khanh Khanh, hướng tả 45°, có đá ngầm!”

“Hảo.”

“Khanh Khanh, phía trước năm trăm mễ, có đại hình bầy cá, nhớ rõ tránh đi a!”

“Hảo.”

……

Mấy ngày xuống dưới, mặt biển thượng nồng đậm sương mù dần dần tiêu tán, đẩy ra sương mù dày đặc, bốn phía như cũ là liếc mắt một cái vọng không đến đầu biển rộng, chẳng qua tại đây phiến mênh mang biển rộng trung, một tòa đảo nhỏ thình lình xuất hiện ở Đường Khanh trước mặt.

So sánh với nàng, hệ thống hiển nhiên càng thêm kích động, “Khanh Khanh, tình yêu hải tới rồi! Ngươi xem cái kia đảo nhỏ, tâm hình!”

Đường Khanh định nhãn vừa thấy, kia đảo nhỏ quả nhiên như hắn lời nói, tâm hình.

“Sách, nghe đồn nhân ngư hung tàn vạn phần, hỉ nộ vô thường, càng sẽ không đối một nửa kia trung thành, liền như vậy cái sinh vật, cố tình cư trú địa phương muốn kêu tình yêu hải, thật đúng là đủ châm chọc a.”

Hệ thống lại phản bác, “Khanh Khanh nhân ngư tuy hung tàn, khả nhân loại cũng cũng không có hảo đi nơi nào a, giết hại lẫn nhau, duy lợi là đồ, đối một nửa kia bất trung loại người này càng là đếm không hết đâu.”

Đường Khanh: “…… Ngươi nói rất đúng, bất luận cái gì trí tuệ sinh vật đều bất quá như vậy.” Dứt lời, nàng đột nhiên như là nghĩ tới một sự kiện, đột nhiên nói: “Thống tạp, nhân ngư có phải hay không đều có chim non tình tiết a!”

Nhân ngư tuy hung tàn, nhưng chim non tình tiết hạ bọn họ lại là dị thường nghe lời nhận chủ, đây cũng là Ma Võ Đại Lục như vậy nhiều người muốn tìm bọn họ, rốt cuộc có được một cái nhân ngư, kia sức chiến đấu chính là tương đương với một cái đại ma pháp sư, thậm chí càng cao.

Hệ thống có một loại điềm xấu dự cảm, “Ngươi không phải là?”

“Đúng vậy, đoán đúng rồi.” Tham lam này khối xương cốt quá khó gặm, nàng đi trước tìm một cái tiểu nhân ngư cấp chính mình đương cái bảo tiêu.

Nhân ngư cũng không phải ở trong biển đẻ trứng, tương phản, bọn họ sẽ đến lục địa, tìm một cái ấm áp thả ướt át địa phương làm oa, bọn họ dùng một lần sẽ sản rất nhiều, nhưng đến cuối cùng có thể trữ hàng, cũng gần chỉ có một viên.

Này phiến hải vực tuy rằng kêu tình yêu hải, nhân ngư cố hương, khả nhân cá thói quen sinh hoạt ở biển sâu, cho nên Đường Khanh chỉ cần bảo đảm này ngắn hạn gian không bị thương, không cho máu tươi dẫn ra ngoài, trên cơ bản cũng sẽ không có quá lớn nguy hiểm, càng sâu đến chung quanh hải vực sinh vật đều biết nơi này là nhân ngư nơi, đều sẽ theo bản năng tránh đi, này cũng làm an toàn của nàng lại bay lên một cách.

Sợ quấy nhiễu đến nhân ngư, Đường Khanh không dám ở chỗ này vận dụng thủy hệ ma pháp, nàng tự hành hoa thủy, đem thuyền nhỏ tìm cái hơi chút ẩn nấp địa phương ngừng, lúc này mới bước lên lục địa.

Đảo nhỏ non xanh nước biếc, hơn nữa chung quanh mây mù lượn lờ, sấn đến liền cùng nhân gian tiên cảnh giống nhau.

“Thật đẹp, bất quá nếu là có thể tìm được tiểu nhân ngư, vậy càng bổng.”

Hệ thống yên lặng không hé răng, nhà mình ký chủ từ phương diện nào đó tới nói, liền không thuận lợi quá, lần này tìm tiểu nhân ngư chỉ sợ cũng sẽ không như vậy thuận buồm xuôi gió.

Đảo nhỏ rất lớn, nếu muốn tìm tiểu nhân ngư kia chính là cái đại công trình, cũng may Đường Khanh cũng không như vậy cấp công tiến thiết, ở trên biển trôi nổi lâu như vậy, thân thể này đã tới cực hạn, nàng hiện tại tiếp tục hảo hảo điều dưỡng một phen, nếu không tiểu nhân ngư còn không có tìm được, chính nàng liền ngỏm củ tỏi.

Cũng may nàng đối y thuật rất là tinh thông, trên đảo nhỏ cũng có không ít trân quý dược liệu, lúc này mới miễn cưỡng đem thân thể này từ đem địa ngục cửa cứu lại trở về.

Vài ngày sau, đãi thân thể hòa hoãn một chút, Đường Khanh bắt đầu lang thang không có mục tiêu tìm kiếm, đương nhiên cũng không thể nói nàng lang thang không có mục tiêu, nàng vẫn là tìm những cái đó phù hợp nhân ngư đẻ trứng địa phương, ướt át ấm áp, nhưng phù hợp này hai điều kiện địa phương thật sự quá nhiều, này không thể nghi ngờ là biển rộng tìm kim.

“Thống tạp a, giúp một chút bái.”

Một người tìm khó tránh khỏi sẽ có bại lộ, nhiều một đôi mắt vậy nhiều một phần hy vọng a.

Hệ thống thở dài, tưởng hắn lúc trước kim bài hệ thống, khi nào tìm đồ vật yêu cầu dựa một đôi mắt!

“Ngươi không nói ta cũng ở giúp ngươi tìm, chẳng qua này đảo quá lớn.”

Đường Khanh tìm một ngày sau, hai chân đều ở run lên, nàng đột nhiên vô cùng hối hận chính mình ra cái kia sưu chủ ý, dựa hai cái đùi, nàng muốn tìm được khi nào!

“Ngươi nói, ta họa cái trận pháp tìm kiếm sinh mệnh thể, cái này tỷ lệ có thể hay không lớn một chút?”

“Ngươi xác định có như vậy trận pháp?”

“Không có ta có thể chính mình nghiên cứu ra tới sao, trận pháp loại đồ vật này, kia đều là người nghĩ ra được, nào có trời sinh a.”

Liền làm liền làm, Đường Khanh một bên dò hỏi hệ thống về nhân ngư sinh mệnh giá trị, một bên các loại nghiên cứu trận pháp, ở thất bại không biết bao nhiêu lần lúc sau, cuối cùng hình thành một cái.

“Ai nha, thành!”

Tuy rằng rất nhỏ, thậm chí không ổn định, nhưng rốt cuộc là thành công a!

Hệ thống lần đầu tiên cảm thán, nhà mình ký chủ vẫn là có như vậy điểm tiểu cơ trí a.

“Đi thôi, làm chúng ta nhìn xem đó là một cái cái dạng gì tiểu nhân ngư.”

Trận pháp hình thành sau, quả nhiên thế Đường Khanh tìm được rồi một cái tiểu nhân ngư, chỉ là có một chút kỳ quái chính là, kia tiểu nhân ngư chung quanh thế nhưng thiết có trận pháp, vẫn là cải tiến bản vây thú chi trận, chỉ có tiến không ra, này trận pháp đảo không phải ở bảo hộ hắn, ngược lại như là ở…… Vây khốn hắn.

Mang theo đủ loại nghi hoặc, Đường Khanh vẫn là đem trận pháp cấp giải, theo nàng giải trận, chung quanh ám văn bắt đầu lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ biến đạm, cuối cùng biến mất không thấy.

Mắt trận trung, đó là một cái tiểu nhân ngư, hắn tựa hồ cũng không biết chung quanh phát sinh hết thảy, chính an ổn ngủ say, hắn tóc đen rất dài, vây quanh hắn nho nhỏ thân thể, sấn đến giống kiều nộn đóa hoa giống nhau đáng yêu, da thịt bóng loáng tinh tế, đôi mắt nhìn không tới, bất quá kia thật dài lông mi hạ, tất nhiên sẽ không làm người thất vọng.

Đây là một cái thực mỹ tiểu nhân ngư, Đường Khanh chưa thấy qua những người khác cá, cho nên cũng không biết hắn ở nhân ngư trung dự toán cái gì cấp bậc.

Nhưng mà nàng không biết, hệ thống lại là lại lần nữa khiếp sợ.

Đường Khanh không tính toán đem hắn đánh thức, mà là an tĩnh mà đãi ở hắn bên cạnh, một bên cùng hệ thống tán gẫu, “Ai, thống tạp, này nhân ngư là giống cái vẫn là giống đực a?”

Hệ thống nuốt khẩu căn bản không tồn tại nước miếng, nhỏ giọng nói: “So với sống mái, ngươi hiện tại càng hẳn là lo lắng ngươi an nguy.”

Đường Khanh, “Ân, có ý tứ gì?”

Hệ thống, “Sấn hắn còn không có tỉnh, ngươi trước chạy đi.”

Nghe được lời này, Đường Khanh tuy tò mò, còn là đứng lên, không có biện pháp, tuy nói loại này rác rưởi trước kia hố chính mình không ít, nhưng thời khắc mấu chốt hắn vẫn là có điểm dùng, nghe hắn chuẩn không sai, ở giả, cùng lắm thì liền một lần nữa lại tìm một cái.

Chỉ là, ở nàng đứng lên kia trong nháy mắt, cái kia tiểu nhân ngư thế nhưng ngoài ý muốn mở to mắt.

Đường Khanh:……

Hệ thống:……

Xong rồi.

Tiểu nhân ngư đôi mắt thực mỹ, là biển rộng nhan sắc, hơi nháy mắt, phiếm thủy nhuận nhuận quang mang.

“Ngươi là ai? Là ta mụ mụ sao?”

Nhân ngư thanh âm rất êm tai, mà này phá lệ dễ nghe, nói hắn là âm thanh của tự nhiên cũng bất quá như thế.

Ma xui quỷ khiến, Đường Khanh thế nhưng gật gật đầu.

“Khanh Khanh, đó là nam chủ!! Ta thiên, ngươi như thế nào gật đầu!!”

Hệ thống hoảng sợ thanh liền ở trong đầu quanh quẩn, nhưng Đường Khanh lại như là hồn nhiên bất giác, nàng si ngốc nhìn tiểu nhân ngư, thậm chí còn đem hắn trên mặt đất ôm lên.

Tiểu nhân ngư nhu nhu nhuyễn nhuyễn, tuy nói nhiệt độ cơ thể có chút thiên thấp, xúc cảm lại là ngoài ý muốn không tồi.

“Ngươi tên là gì?”

Mềm mại thanh âm vang lên, Đường Khanh hơi hơi hé miệng, liền ở nàng muốn đem tên nói ra hết sức, hệ thống lại phát ra tuyệt chiêu.

Chói tai thanh âm vang vọng trong óc, thực mau tiểu nhân ngư bị nàng vô tình mà vứt trên mặt đất, nàng thống khổ ôm đầu, nhưng đôi mắt lại dần dần khôi phục thanh minh.

“Thống tạp, ngươi vừa mới nói cái gì?” Đầu còn có chút đau đớn, nhưng hệ thống lúc trước lời nói lại làm nàng không dám tin tưởng.

Hệ thống thở dài, nhân ngư thanh âm có chứa mê hoặc tác dụng, có thể làm bất luận cái gì sinh vật đều ngoan ngoãn nghe lời, nhà mình ký chủ sẽ như thế thất thố, cũng tại dự kiến bên trong.

“Tuy rằng không biết đây là tình huống như thế nào, bất quá trước mắt này nhân ngư là tham lam.”

Tham lam không có xác thực tuổi tác, tự hồng hoang đại lục bắt đầu, này nhân ngư cũng đã tồn tại, đến bây giờ, đã không có người biết hắn đến tột cùng nhiều ít tuổi. Cường đại như vậy nhân ngư là không có khả năng trở lại tuổi nhỏ kỳ, trừ phi là bị trọng thương, nhưng tham lam song song bảy tông tội, chính là trừng phạt thế giới nam chủ, trên thế giới này có thể thương hắn, hệ thống cũng không dám tưởng tượng đến tột cùng là ai.

Đường Khanh nhìn té ngã trên đất tiểu nhân ngư, trực tiếp trợn tròn mắt.

“Vừa mới hắn giống như còn muốn nhận ta làm mụ mụ đâu, thật là đại đại surprise a!”

Tiểu nhân ngư giờ phút này ký ức hoàn toàn biến mất, hắn duy nhất ký ức chính là mở mắt ra nhìn đến trước mắt vị này mỹ lệ cô nương, cho nên hắn nhận định người này chính là chính mình, mặc kệ nàng có nguyện ý hay không.

“Mụ mụ?”

Thật lâu không chiếm được đáp lại, tiểu nhân ngư có chút thương tâm, non nớt thả tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhăn ở bên nhau, như ngọc bích hai mắt càng là thấm đầy bọt nước, phảng phất nàng không đáp ứng, liền sẽ gào khóc giống nhau.

Hệ thống, “…… Ngươi nhi tử ở gọi ngươi đó.”

Đường Khanh:……

Nàng nhưng một chút đều không nghĩ muốn này chỉ thằng nhãi con a!

Giằng co dưới, hệ thống lại an ủi nói: “Tham lam giờ phút này còn nhỏ, có thể so thành niên khi hảo công lược nhiều! Ngươi chỉ cần hảo hảo dưỡng hắn, cho hắn dựng đứng chính xác tam quan, nhiệm vụ này nói không chừng liền có thể hoàn thành đâu?”

Đường Khanh ha hả cười, “Hoàn thành? Ngươi xác định?”

Hệ thống:……

Hảo đi, hắn cũng không phải thực xác định.

Tham lam tính tình chính là khắc vào trong xương cốt, hơn nữa quỷ biết những cái đó ký ức khi nào sẽ đột nhiên dũng mãnh vào, đến lúc đó đừng nói nhiệm vụ, không bị sát liền không tồi!

Tiểu nhân ngư không chiếm được đáp lại trực tiếp duỗi tay ôm lấy nàng, hắn giờ phút này ước chừng nhân loại ba bốn tuổi thân cao, thập phần non nớt nhỏ yếu.

“Mụ mụ?”

Này xưng hô thật sự quá khiêu chiến nhân tâm, Đường Khanh hít sâu một hơi, chung quy vẫn là đáp lại.

“Ta không phải mụ mụ ngươi, tên của ta kêu an bình, ngươi có thể kêu ta……” Nghĩ nghĩ, nàng nói: “Tỷ tỷ.”

“An bình?” Tiểu nhân ngư nghiêng đầu nhìn nàng, cuối cùng ngọt ngào cười, “Ninh ninh tỷ tỷ!”

Đường Khanh bị kia thanh ninh ninh sợ tới mức run run một chút, không có biện pháp, nghĩ đến phía trước bị hắn kêu ninh ninh, kia một màn thật sự quá khủng bố, thiếu chút nữa nàng đã có thể muốn đi gặp thượng đế a.

“Ninh ninh tỷ tỷ ta đây tên gọi là gì đâu?”

Nhìn tiểu nhân ngư tò mò ánh mắt, Đường Khanh ánh mắt dần dần có chút phóng nhu, trước mắt cái này tiểu nhân ngư thật sự là vô pháp cùng mấy ngày trước gặp được cái kia hung tàn quanh co khúc khuỷu thành niên nhân ngư hợp thành nhất thể.

“Andrey, ngươi kêu Andrey.”

Tiểu nhân ngư cúi đầu niệm vài tiếng tên của mình, cuối cùng nhếch miệng cười, “Thật là dễ nghe.”

Tên lấy xong rồi, tham lam là càng thêm không có khả năng ném rớt, Đường Khanh ngay từ đầu còn có chút trong lòng run sợ, rốt cuộc đây chính là tham lam, nhưng theo thời gian trôi qua, tiểu tham lam càng thêm dính nàng, mà nàng cũng càng thêm mềm lòng.

“Tiểu tham lam cũng thật đáng yêu a.” Đặc biệt là mỗi khi hắn từ hải vực trung cho nàng tìm kiếm mới mẻ hải sản đồ ăn khi, liền càng đáng yêu.

Hệ thống không hé răng, nhà mình ký chủ đã bị sắc đẹp sở lầm, căn bản nghe không tiến khuyên!

Hải sản tươi mới nhiều nước, mặc dù tại đây phiến trên đảo nhỏ không có gì gia vị, nhưng Đường Khanh vẫn là có thể đem mấy thứ này nấu nướng thập phần mỹ vị, mỗi lần đều ăn tiểu tham lam bụng tròn tròn, vài lần xuống dưới, nàng đều nhịn không được sờ một phen này bụng.

Rõ ràng như vậy tiểu, như thế nào sẽ ăn nhiều như vậy a?

Mặc kệ là bất luận cái gì sinh vật, bụng đều là uy hiếp, nhân ngư cũng không ngoại lệ, nhưng mà tiểu tham lam lại là tùy ý nàng vuốt ve, thậm chí cuối cùng còn ở nàng vuốt ve hạ, trực tiếp tiến vào mộng đẹp.

Đường Khanh nhìn ngủ ở chính mình trong lòng ngực tiểu gia hỏa, hơi hơi mỉm cười, “Ai nha, thật đáng yêu.”

Hệ thống thình lình nói: “Nữ nhân, ngươi đây là chơi với lửa tự thiêu a, đừng quên hắn thành niên khi bộ dáng.”

Đường Khanh:……

Nàng đương nhiên nhớ rõ, chỉ là trước mắt tiểu gia hỏa này thật sự quá sẽ lấy lòng nhân tâm, cho nên ở hắn còn chưa lớn lên phía trước, nàng cũng mừng rỡ sủng hắn.

Đường Khanh sủng khởi hài tử tới, liền hệ thống đều cam bái hạ phong, mỗi ngày không trùng loại mỹ thực ngoại, ngay cả ngủ còn không quên giảng ngủ trước chuyện xưa, tỷ như hôm nay, vừa lúc nói đến mỹ nhân ngư.

“Ninh ninh tỷ tỷ, tiểu mỹ nhân ngư thật khờ……” Andrey nhăn tiểu mày, hiển nhiên không ủng hộ cái này kết cục.

“Như thế nào sẽ ngốc đâu? Ái là vô tư, tiểu mỹ nhân ngư thấy được vương tử hạnh phúc, nàng chết cũng không tiếc nha.” Đường Khanh nghiêm trang nói hươu nói vượn, nói xong lời cuối cùng liền chính nàng đều mau tin.

Hệ thống nghe được cuối cùng là nhịn không được, “Ta tổng ngạch ngươi sẽ dạy hư hắn, này đều cái gì cùng cái gì a?”

Cùng một cái trong xương cốt có khắc tham lam gia hỏa nói ái là vô tư, hình ảnh này, quả thực cay đôi mắt.

Đường Khanh mắt lé hừ hừ, “Ngươi hành ngươi thượng a, ta không dạy hắn ái vô tư, chẳng lẽ ta còn dạy hắn ái chính là ích kỷ a.”

Hệ thống bị nghẹn đến không nhẹ, lăng là phản bác không ra nửa cái tự, ái thật là vô tư, nhưng lời này từ nhà mình ký chủ trong miệng nói ra, như thế nào liền như vậy không khoẻ đâu?

Tiểu nhân ngư Andrey tựa hồ là bị Đường Khanh cách nói thuyết phục, nghe được cuối cùng thế nhưng sát có chuyện lạ gật gật đầu, “Ninh ninh tỷ tỷ nói cái gì đều là đúng, ái nên vô tư, liền tỷ như ta ái ninh ninh tỷ tỷ giống nhau!”

Mềm mại thanh âm hạ, ngọt Đường Khanh tâm đều mau hóa.

“Trẻ nhỏ dễ dạy a.” Nàng cười khanh khách sờ sờ hắn đầu, một bên cùng tranh công nói: “Nhìn đến không! Nhìn đến không, tham lam nhận đồng ta!”

Hệ thống: “…… Thấy được, ngươi lợi hại.”

Đường Khanh nghe được thẳng kiêu ngạo, lại không biết, rũ xuống đầu tiểu nhân ngư trên mặt một mảnh hờ hững, không có lúc trước nhận đồng gương mặt tươi cười, có chỉ là tối tăm làm cho người ta sợ hãi chiếm hữu dục.

Cái gì ái là vô tư, ái, sao có thể sẽ là vô tư?

Một người một cá một hệ thống ở tình yêu hải sinh sống gần một tháng, Đường Khanh cảm thấy như vậy đi xuống không phải biện pháp, nàng là nhân loại, mặc dù tu luyện thành trung cấp ma pháp sư cũng bất quá hai trăm năm thọ mệnh, hơn nữa khối này kéo chân sau thân thể, nàng khả năng liền hai trăm năm đều sống không được.

Mà hai trăm năm, đối cái này cơ hồ có được vô tận thọ mệnh nhân ngư tới nói, bất quá búng tay vung lên.

Đường Khanh tự hỏi mấy ngày, cuối cùng làm một cái quyết định.

Nàng phải về đến Ma Võ Đại Lục.

“Andrey, ngươi tưởng rời đi tình yêu hải sao?”

Tiểu nhân ngư nghiêng đầu, thập phần đáng yêu, hắn chớp chớp mắt, hỏi ngược lại: “Ninh ninh tỷ phải rời khỏi sao?” Dứt lời, thấy đối phương gật đầu, tiểu nhân ngư màu xanh thẳm con ngươi có một tia sâu đậm màu đỏ sậm, cái này thiếu nữ sao lại có thể rời đi chính mình đâu? Nếu ở chính mình mở to mắt kia một khắc gặp được nàng, kia nàng cả đời này, không, đời đời kiếp kiếp đều hẳn là thuộc về chính mình!

Đường Khanh không chú ý tới tiểu nhân ngư khủng bố ánh mắt, nàng gật gật đầu, ngắm nhìn mênh mang biển rộng, “Là nha, Andrey nguyện ý cùng ta cùng nhau đi sao?”

Tiếp theo nháy mắt, Andrey trong mắt sở hữu khói mù nháy mắt biến mất, hắn vui sướng vạn phần, mở ra đôi tay liền ôm lấy đối phương chân, làm nũng nói: “Ninh ninh tỷ tỷ nguyện ý dẫn ta đi?”

“Không mang theo ngươi đi ta tới nơi này làm cái gì.” Đường Khanh bất đắc dĩ xoa xoa hắn một đầu nhu thuận đầu tóc, này tóc thật sự là thật tốt quá, nàng đều nhịn không được ghen ghét.

Andrea phát hiện đối phương thực thích sờ chính mình đầu, bất quá loại cảm giác này cũng không có làm hắn cảm giác không khoẻ, ngược lại thập phần thích.

Hắn biết trước mắt này nhân loại cùng chính mình bất đồng, nàng có được hai cái đùi, mà chính mình tắc có được đuôi cá, bọn họ không ít cùng loại người, nhưng thì tính sao đâu, nàng là Hải Thần ban cho hắn lễ vật, cho nên chỉ có thể là hắn một người.

Tình yêu hải hải vực cực lớn, nhưng tới phía trước gian khổ vô cùng, trở về thời điểm lại là dị thường thuận lợi, ngay cả kia nùng không thấy năm ngón tay sương mù cũng chưa.

Đối này, hệ thống tỏ vẻ, “Andrey a, kia chính là nhân ngư vương, hắn phải rời khỏi tình yêu hải, ai dám ngăn trở, ngươi không phát hiện thuyền hạ vài trăm thước có không ít người cá ở đi theo sao?”

Đường Khanh vẻ mặt khiếp sợ, nàng đôi mắt lại không thấu thị năng lực, tự nhiên là sẽ không phát hiện.

Hệ thống nói: “Hơn nữa nếu ta không đoán sai, bọn họ ở giao lưu, dùng một loại nhân loại nghe không được sóng âm giao lưu.”

Đường Khanh rũ mắt nhìn nửa nằm ở chính mình trên chân phơi nắng Andrey, sở dĩ nói nửa nằm bởi vì hắn cái đuôi này sẽ rũ ở trong biển, như là tâm tình thực không tồi, còn có một chút không một chút hoa thủy.

“Andrey thực vui vẻ?”

Cùng trong nước nhân ngư giao lưu bị đánh gãy, Andrey cũng không có sinh khí, ngược lại lộ ra một mạt sáng lạn tươi cười, “Là đâu! Đúng rồi ninh ninh tỷ tỷ, Ma Võ Đại Lục là cái cái dạng gì mà?”

Đường Khanh cùng hắn đơn giản nói lên quá muốn đi địa phương kêu Ma Võ Đại Lục, nói thật, nàng trước nay đến thế giới này khi liền ở trên biển, kia phiến đại lục đến tột cùng như thế nào, nàng chỉ có thể lật xem nguyên chủ trong đầu ký ức.

“Ngô…… Thực phồn hoa thực náo nhiệt, thực……” Tàn nhẫn.

Cuối cùng hai chữ nàng chung quy không có nói ra, ở an bình trong trí nhớ kia phiến đại lục mang cho nàng ký ức đại đa số đều là thống khổ, nàng thể chất tuy kém, nhưng dung mạo lại là tuyệt mỹ, làm một cô nhi, ở như vậy hoàn cảnh hạ, nàng trừ bỏ không ngừng lừa gạt những cái đó coi trọng nàng dung mạo nam tử ngoại, càng nhiều chính là ăn cắp.

Nàng sở dĩ sẽ xuất hiện tại đây phiến trên biển, đó là bởi vì trong lúc vô ý biết được trên thế giới này có nhân ngư, nàng cũng tưởng có được một cái hung tàn lại có thể bảo vệ nàng nhân ngư, cho nên nàng không màng thân thể dứt khoát kiên quyết bước lên thuyền.

Chỉ tiếc, đến cuối cùng nàng vẫn là bại cho thân thể, mấy ngày liền say tàu hơn nữa thân thể càng ngày càng không xong, cuối cùng Đường Khanh tiếp quản thân thể này.

Andrey thấy nàng nói một nửa, không khỏi tò mò hỏi: “Ninh ninh tỷ tỷ, ngươi còn chưa nói xong đâu!”

Đường Khanh nói: “Mỗi người cảm thụ đều bất đồng, một trăm người liền có một trăm loại Ma Võ Đại Lục, cho nên nó đến tột cùng như thế nào, yêu cầu Andrey chính mình cảm thụ.” Nói xong, thấy hắn cái hiểu cái không, nàng lại giải thích nói: “Liền tỷ như ta, ta thích Andrey cho nên đối Andrey hảo, nhưng nếu là ta không thích……”

Còn không đợi nàng nói xong, Andrey đột nhiên đánh gãy, từ trước đến nay cười mắt cong cong xanh lam tròng mắt giờ phút này trước mắt nghiêm túc, “Thích! Ninh ninh tỷ tỷ sẽ vĩnh viễn thích ta!”

Đường Khanh cảm thấy buồn cười, “Nếu ta không thích đâu? Andrey chuẩn bị làm sao bây giờ?”

Nguyên bản chỉ là một cái vui đùa, không thành tưởng, đối phương đôi mắt thế nhưng chảy ra một giọt tinh oánh dịch thấu nước mắt, nghe đồn nhân ngư nước mắt có thể hóa thành trân châu, nàng vẫn luôn cho rằng kia chỉ là truyền thuyết, không nghĩ tới……

“Thích, ninh ninh tỷ tỷ thích ta, ta thích ninh ninh tỷ tỷ.” Nói xong, hắn đem một viên tinh oánh dịch thấu trân châu đưa qua, thanh âm tăng thêm nói: “Vĩnh viễn.”

Đường Khanh gặp qua không ít trân châu, nhưng những cái đó trân châu xa xa vô pháp cùng trước mắt này viên đánh đồng, rõ ràng nó chỉ có nho nhỏ một viên, lại làm nàng lâm vào thật sâu trầm mê.

Nàng không biết nói cái gì, há miệng thở dốc, nói thanh cảm ơn.

“…… Cảm ơn.”

“Ninh ninh tỷ tỷ không cần cùng ta nói cái này từ.”

“Kia……” Đường Khanh học hắn dĩ vãng vẫn luôn nghiêng đầu động tác, cười khanh khách nói: “Ta thực thích.”

Nhân ngư nước mắt vốn là ẩn chứa lực lượng, huống chi này một viên chủ nhân vẫn là tham lam, Đường Khanh mới vừa tiếp nhận tay liền cảm giác được mênh mông lực lượng tại đây viên nho nhỏ trân châu nội lưu chuyển, như vậy một viên mỹ lệ vật nhỏ, nàng lại như thế nào không thích đâu.

Andrey thấy nàng vui vẻ nhận lấy, trên mặt lập tức lộ ra vui mừng chi sắc, “Ninh ninh nếu là còn thích, ta lại cho ngươi.”

“Không được.” Đường Khanh nhéo nhéo hắn thịt hô hô khuôn mặt nhỏ, này trong một tháng, nàng biến đổi pháp cho hắn nấu nướng bất luận cái gì hải sản, đem hắn dưỡng trắng trẻo mập mạp, này nhéo, trong tay toàn là tinh tế mềm nhẵn da thịt, “Ta như thế nào bỏ được chúng ta tiểu Andrey thương tâm đâu, cho nên nha, về sau cũng không thể lại khóc cái mũi.”

“Hảo.”

Giòn sinh thanh âm, nghe được Đường Khanh đột nhiên có chút buồn ngủ, hôm nay mặt biển thượng thực bình tĩnh, thái dương cũng thực ấm áp, chiếu người lười biếng.

“Ninh ninh tỷ tỷ nếu là mệt nhọc, chúng ta liền ngủ đi.”

Đường Khanh cũng không cự tuyệt cái này mời, nàng gật gật đầu, ôm tiểu nhân ngư liền lâm vào ngủ say.

Nàng thân thể không tốt, giấc ngủ tương đối cũng thực thiển, nhưng lần này lại thập phần ngoài ý muốn, thế nhưng ngoài ý muốn ngủ thực trầm, thậm chí nếu không có bên tai truyền đến ồn ào thanh, nàng đều không nghĩ lại tỉnh lại.

Bên tai tiếng ồn ào càng lúc càng lớn, làm nàng có chút không vui mở mắt ra, này vừa thấy, nhưng thật ra có chút ngoài ý muốn nhướng mày.

Trước mắt nhiều một con thuyền quen thuộc thuyền lớn, đúng là nàng lúc trước đi nhờ thuyền.

Trên thuyền thuyền viên nhóm mặt lộ vẻ khiếp sợ, nhìn bọn họ nhìn thấy gì, bọn họ cư nhiên nhìn đến cái kia bổn hẳn là chết ở biển rộng thượng quý tộc tiểu thư, trong tay cư nhiên ôm một cái nhân ngư!

Hâm mộ, ghen ghét tràn ngập sở hữu thuyền viên, bọn họ không chớp mắt nhìn cái kia huyến lệ vô cùng tiểu nhân ngư, gần như si cuồng.

“An bình tiểu thư, ngài đây là……”

Có thuyền viên đột nhiên mở miệng, Đường Khanh cười khanh khách ngắt lời nói: “Rất kỳ quái ta không chết?”

Lời này vừa ra, tất cả mọi người lâm vào nồng đậm xấu hổ trung, bọn họ lúc trước vì bảo mệnh đem nàng vứt bỏ, nhưng mà nàng không ngừng không có chết, ngược lại còn mang về tới nhân ngư, mà bọn họ đâu, ở trên biển vòng đi vòng lại gần một tháng, lại lăng là tìm không thấy tình yêu hải nhập khẩu.

Cuối cùng, vẫn là kiệt tây cái này thuyền trưởng khai khẩu, hắn tuy rằng cảm thấy xin lỗi, nhưng là đối mặt nhân ngư dụ hoặc, hắn vẫn là da mặt dày mở miệng.

“An bình, phía trước thật là xin lỗi, nhưng là…… Ngươi có thể nói cho ta tình yêu hải nhập khẩu sao?”

“Ngươi muốn tìm tình yêu hải a, có thể.” Thấy đối phương lộ ra kích động biểu tình, nàng chậm rãi nói: “Đừng cao hứng như vậy sớm, lúc trước ta lấy hồng bảo thạch vòng cổ giữa đường phí lên thuyền, kết quả các ngươi ném xuống ta, này ta không trách các ngươi. Nhưng là hiện giờ các ngươi có cầu với ta, luôn là phải cho điểm báo đáp.”

Kiệt tây cũng không cảm thấy này yêu cầu quá phận, thậm chí còn chủ động nói: “Ta có thể đem cái kia hồng bảo thạch vòng cổ cho ngươi.”

Đường Khanh cười nhạo một tiếng, “Kiệt tây thuyền trưởng, ngài cảm thấy ta như là thiếu đá quý vòng cổ người sao?”

Nàng giả thân phận là cái quý tộc tiểu thư, mà kiệt tây cũng tin là thật, nghe được lời này, đốn giác trên mặt khô nóng thực.

“Vậy ngươi nghĩ muốn cái gì?”

Đường Khanh nhoẻn miệng cười, một đôi mắt câu nhân dị thường, hơn nữa nàng bên cạnh cái kia huyến lệ bắt mắt nhân ngư, tất cả mọi người xem ngây người, nhưng tiếp theo nháy mắt, bọn họ lại phát ra phẫn nộ nhục mạ thanh, bởi vì nàng, muốn bọn họ thuyền.

“Ta tiểu nhân ngư cảm thấy này thuyền quá nhỏ, các ngươi kia tao tuy rằng không đủ đại, bất quá…… Tạm chấp nhận hạ vẫn là có thể.”

Thuyền là thuyền trưởng sinh mệnh, càng là thuyền viên lại lấy sinh tồn địa phương, đem thuyền cấp đi ra ngoài, không thể nghi ngờ là đưa bọn họ tánh mạng cấp đi ra ngoài, này sao lại có thể!

Nhưng mà, đối mặt nhân ngư dụ hoặc, kiệt tây lại do dự.

“Kiệt tây thuyền trưởng, ngài đừng bị nữ nhân này cấp lừa!”

“Liền nói, nói chính mình là quý tộc tiểu thư, ai lại biết nàng thân phận thật sự đâu, không chừng là cái gì bất nhập lưu……” Kỹ nữ hai chữ chung quy không có nói ra, bởi vì kiệt tây một cái bàn tay đánh gãy hắn.

“Khải tây, ngươi câm miệng!”

Trước mắt tình huống, cùng nàng thân phận căn bản không quan hệ, mặc kệ nàng là cái gì thân phận, nàng tìm được nhân ngư, này so cái gì đều quan trọng.

Đường Khanh lẳng lặng mà nhìn bọn họ nội loạn, bộ dáng thật là nhàn nhã, tiểu nhân ngư tựa hồ sợ nàng không thú vị, trực tiếp nhảy túng nhập trong biển, một lát sau, hắn dẫn theo không ít tươi mới hải sản loại cá.

Nhân ngư móng tay thực sắc bén, tiểu Andrey thậm chí không cần mượn dùng bất luận cái gì công cụ, trực tiếp đem trong tay cá giải phẫu, xử lý sạch sẽ.

“Ninh ninh tỷ tỷ!”

Đường Khanh nhìn từng mảnh liền cùng dày công tính toán quá độ dày cá phiến, không có bất luận cái gì tâm lý gánh nặng, trực tiếp ăn lên, đương nhiên nàng một bên ăn còn không quên đầu uy một bên tiểu nhân ngư.

Này phiến hải vực hải sản thập phần mỹ vị, mặc dù là ăn sống cũng thập phần ngon miệng.

Đường Khanh thực chắc chắn đối phương khẳng định sẽ đem thuyền cho nàng, nghĩ đến trên thuyền đầy đủ mọi thứ gia vị, nàng tâm tình không tồi nói: “Andrey, chờ chúng ta lấy được này tao thuyền, chúng ta sẽ không ăn cá sống cắt lát.”

Andrey nhìn thoáng qua kia tao thuyền lớn, lộ ra ngọt ngào cười, “Hảo.”

Hai người chi gian hỗ động không thể nghi ngờ làm trên thuyền lớn nhân vi chi điên cuồng, kia chính là nhân ngư, như vậy nghe lời, rõ ràng bất quá nhân loại ba bốn tuổi trẻ nhỏ lớn nhỏ, lại có thể ở trong khoảng thời gian ngắn lấy được nhiều như vậy hải sản, nếu là lại lớn lên một chút, thực lực của hắn đến tột cùng sẽ cường đại đến như thế nào?

Không phải không nghĩ tới trực tiếp đem này nhân ngư đoạt lấy tới tâm tư, nhưng tưởng tượng đến nhân ngư chim non tình tiết, bọn họ sẽ vĩnh viễn nhớ rõ mở to mắt cái thứ nhất nhìn đến người, hơn nữa kia hung tàn lực công kích, không có người dám mạo hiểm.

Cuối cùng, kiệt tây không thắng nổi trong lòng si niệm, hắn gian nan gật đầu, “An bình, ta có thể đem thuyền cho ngươi, bất quá ngươi phải cho chúng ta một ít thời gian xử lý.”

Mỗi lục soát trên thuyền lớn đều có không ít thuyền nhỏ, đây là chạy trốn dùng, nhưng lại nhiều cũng không có khả năng đưa bọn họ mọi người trang đi lên, huống chi còn có rất nhiều nhu yếu phẩm, muốn mang đủ cũng đủ vật tư, nhất định phải xóa giảm nhân viên.

Ở trên biển xóa giảm nhân viên đơn giản nhất biện pháp đó chính là đưa bọn họ giết chết, tuy rằng tàn nhẫn, lại là nhất hữu hiệu biện pháp, mà kiệt tây, không chút nào ngoại lệ dùng biện pháp này.

Thuyền viên nhóm nhân tâm hoảng sợ, đặc biệt là người thường, bọn họ không thể so những cái đó ma pháp sư, lưu tại bọn họ còn hữu dụng, mà bọn họ…… Một khi lựa chọn bỏ thuyền, không thể nghi ngờ là tử lộ một cái.

“Kiệt tây ngươi điên rồi!”

“Thuyền trưởng, thuyền trưởng, ta đương ngươi thuyền viên mấy chục năm, ngươi đừng giết ta, ta…… Ta có thể cho các ngươi nấu đồ vật ăn.” Như là thật vất vả tìm được chính mình tác dụng, bọn họ vui vẻ nói: “Đúng vậy, các ngài chính là tôn quý ma pháp sư, tổng nên yêu cầu người hầu.”

“Lăn, ngươi cái lão gia hỏa, chính mình đều một phen tuổi như thế nào chiếu cố tôn quý ma pháp sư.” Có người đem lão thuyền viên đẩy ra, ân cần nói: “Thuyền trưởng, dùng ta, ta so với kia lão gia hỏa tuổi trẻ, thể lực sống cũng hảo, chính yếu ta ăn thiếu nha.”

Ngày xưa bạn lữ, hiện giờ vì sinh tồn trở mặt thành thù, kia sắc mặt, xem hệ thống đều nhịn không được sách lên.

“Sách, nhân tính thật là xấu xí a.”

Đường Khanh lại nhíu mày, nàng thật vất vả phải cho tiểu tham lam dựng đứng chính xác nhân sinh quan, kết quả này nhóm người liền như vậy cho hắn hủy tam quan, làm nàng như thế nào không khí, chỉ là hiện tại nàng không thể ngăn cản, rốt cuộc này tao thuyền hiện tại còn không phải nàng.

Kiệt tây cuối cùng cắn răng một cái đem sở hữu người thường toàn bộ ném nhập trong biển, cuối cùng mang theo số ít mấy cái ma pháp sư bước lên thuyền nhỏ.

Thuyền nhỏ linh tinh vụn vặt phiêu ở biển rộng thượng tướng gần có mười chỉ, nhưng này trong đó đại bộ phận đều là vật tư, chân chính người lại chỉ có mấy cái.

“An bình, hiện tại có thể mang chúng ta đi sao?”

Đường Khanh ở tiểu nhân ngư nâng hạ, đối, chính là tiểu nhân ngư nâng, đừng nhìn hắn tiểu, sức lực lại là thực kinh người, chỉ là này tung tăng nhảy nhót bộ dáng, lại làm nàng dở khóc dở cười.

“Andrey, đừng nháo, ta chính mình đi.”

Andrey lại là khó được cự tuyệt, người này thân thể không tốt, hắn ánh mắt đầu tiên sẽ biết, nhưng ai làm hắn thích đâu, tổng che chở không phải?

Đường Khanh không có cách, đơn giản đem hắn một phen ôm vào trong lòng ngực, “Hảo, hiện tại nghe ta, chờ ngươi lại lớn một chút, ta lại nghe ngươi.”

Bất quá là thuận miệng hống hắn, nhưng tiểu nhân ngư lại là ánh mắt sáng ngời, “Sau khi lớn lên nghe ta?”

“Là là là, cho nên ngươi hiện tại không chuẩn hồ nháo.” Đường Khanh hoàn toàn không biết chính mình hiện tại lập flag, này sẽ nàng chỉ nghĩ hắn ngoan ngoãn nghe lời.

“Hảo.”

Tiểu nhân ngư nhòn nhọn lỗ tai có chút ửng đỏ, đôi mắt lại là vô cùng sáng ngời.

Kiệt tây cũng không có đuổi tận giết tuyệt, hắn tuy rằng đem những cái đó dư thừa thuyền viên bỏ xuống, khá vậy chỉ là ném nhập biển rộng trung, liền cùng lúc trước đối đãi Đường Khanh giống nhau, nhưng hắn loại này lòng dạ đàn bà, sẽ chỉ làm người càng thêm thống khổ, rốt cuộc chờ đợi tử vong quá thống khổ, nếu là có thể, ai đều hy vọng ở một giây nội giải quyết chính mình.

Đường Khanh ở lên thuyền sau nhìn những cái đó bồi hồi ở thuyền biên thuyền viên, khóe môi hơi kiều, lớn như vậy một con thuyền, vừa lúc thiếu miễn phí người hầu.

“Andrey, người có tốt xấu, nhưng chúng ta phải biết rằng cảm ơn.” Nói, nàng chỉ chỉ những cái đó ở biển rộng trung đau khổ giãy giụa thuyền viên, hơi hơi mỉm cười, “Bọn họ tuy rằng bị trước thuyền trưởng vứt bỏ, chính là chúng ta có thể cứu bọn họ nha.” Thấy tiểu nhân ngư cái hiểu cái không, nàng cũng không vội mà giải thích, chỉ là nói: “Đi đưa bọn họ cứu đi lên đi.”

Hệ thống trợn mắt há hốc mồm, “Thần TM biết cảm ơn, Khanh Khanh ta cảm thấy ngươi không lo người truyền giáo thật là quá đáng tiếc.”

Đường Khanh mỉm cười đáp lại hệ thống, “Ta cũng như vậy cảm thấy.”

Tiểu nhân ngư từ trước đến nay nghe nàng lời nói, muốn hắn cứu người liền cứu người. Đương nhiên, thuyền viên vẫn luôn sinh hoạt ở trên biển, kỳ thật cũng không cần người cứu, bọn họ sở dĩ không dám lên thuyền là bởi vì cái kia nhân ngư, nhưng hiện tại nhân ngư chủ nhân đều mở miệng, rất sợ nàng hối hận, một đám phía sau tiếp trước bò lên trên thuyền.

Nếu nói phía trước bọn họ còn chán ghét cái này quý tộc thiếu nữ, cảm thấy nàng ở đùa bỡn nhân tâm, nhưng hiện tại một đám đều đem nàng trở thành ân nhân cứu mạng.

“Cảm ơn an bình tiểu thư.”

“An bình tiểu thư vạn tuế.”

“An bình tiểu thư đẹp nhất.”

Bên tai vang lên các loại mỹ dự, Đường Khanh cười cười, thập phần ôn hòa nói: “Tuy nói thời tiết không tồi, nhưng các ngươi nếu vẫn luôn lưu tại boong tàu thượng bị gió biển thổi, chỉ sợ sẽ cảm mạo, vẫn là đi về trước đổi thân quần áo đi.”

Này vừa nói, thuyền viên nhóm lúc này mới nhớ tới chính mình trên người quần áo còn ướt, bọn họ mang ơn đội nghĩa, rốt cuộc không có nàng, bọn họ chỉ có thể chôn vùi biển rộng.

Phía dưới, kiệt tây còn tính tuấn lãng gương mặt có chút vặn vẹo, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình xem nhẹ trước mắt vị này mỹ lệ thiếu nữ, nàng…… Thực sẽ thu nạp nhân tâm.

Chẳng qua từ đây từ biệt, bọn họ khả năng cũng không có cơ hội tái kiến, so với nàng tâm cơ, hắn càng muốn biết tình yêu hải vị trí.

“An bình, có thể khởi hành sao?”

“Có thể.”

Có Andrey ở, hơn nữa đám kia thuyền viên, Đường Khanh căn bản không cần chính mình động thủ, mấy ngày sau, bọn họ đi tới tình yêu hải hải vực.

Nhìn tình yêu hải hải vực trung tâm hình đảo nhỏ, kiệt tây kích động, mà hắn phía sau ma pháp sư càng là phát ra từng trận hoan hô.

“Nột, ta đã đem các ngươi đưa đến mục đích địa, mặt khác liền thứ không phụng bồi.”

Kiệt tây này sẽ căn bản vô tâm tư quản nàng, mãn đầu óc đều là nhân ngư, mà bên cạnh hắn ma pháp sư càng là gấp không chờ nổi hoa thuyền, hướng tâm hình đảo nhỏ phương hướng chạy tới.

Nhìn dần dần thu nhỏ thân ảnh, Đường Khanh câu môi cười, lúc này, bên tai đột nhiên truyền đến Andrey nhuyễn manh tiểu thanh âm.

“Ninh ninh tỷ tỷ, bọn họ sẽ chết đâu.”

Tình yêu hải không chào đón người ngoài, mà này đàn không sợ chết gia hỏa cư nhiên còn dám sử dụng dị năng, quả thực chính là động thổ trên đầu thái tuế, tìm chết.

Nhà mình tiểu nhân loại giống như tâm thực mềm, hắn cảm thấy chính mình cần thiết nhắc nhở một câu.

Nhưng mà, Andrey rốt cuộc là không hiểu biết Đường Khanh, nàng nếu thật là kia chờ nhân từ nương tay người, lại như thế nào sẽ sống đến bây giờ đâu.

“Ngoan, bọn họ là chính mình tìm chết. Chúng ta có thể cứu người, nhưng là muốn cứu những cái đó muốn sống sót người, đến nỗi những người này, ngươi mặc dù tiến lên ngăn trở, bọn họ cũng sẽ không nghe, một khi đã như vậy, cần gì phải làm điều thừa đâu.”

Andrey oai đầu nhỏ, đột nhiên cảm thấy chính mình căn bản không hiểu biết hắn tiểu nhân loại, nàng mềm lòng, nhưng lại thập phần có chủ kiến.

Đường Khanh cũng không trông cậy vào hắn có thể nghe hiểu, nàng tuy ngay từ đầu có tâm đem hắn giáo thành một cái thánh mẫu, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, nếu thật thành thánh mẫu, vậy quá không xong, nàng nhưng một chút đều không nghĩ nhà mình tiểu nhân ngư đi ra ngoài bị người khi dễ còn không hoàn thủ a.

Kiệt tây cũng không biết nhà mình đang ở đi hướng tử vong, nhưng mặc dù biết được, hắn cũng hồi không được đầu……

***

Đường Khanh ở trên biển phiêu phiêu phù phù mấy cái nguyệt, rốt cuộc tại đây một ngày bước lên chân chính lục địa.

Đương nhiên, ở đổ bộ trước, nàng tìm một bộ quần áo cấp tiểu nhân ngư mặc vào, quần áo rất lớn, vừa lúc che khuất hắn đuôi cá. Mà đối ngoại, nàng tuyên bố đây là nàng đệ đệ, từ chân nhỏ bị thương, không thể hành tẩu.

Trên thuyền thuyền viên nhóm tự nhiên không dám chọc thủng, này đoạn trong lúc bọn họ đã kiến thức quá này nhân ngư uy lực, bọn họ chỉ là người thường, bọn họ cũng gần chỉ nghĩ sống sót.

Trở lại lục địa, Đường Khanh liền đem này tao thuyền đưa cho những cái đó thuyền viên.

Nàng trên người rốt cuộc còn có lệnh truy nã ở, này thuyền đối nàng hiện giờ mà nói căn bản không quá lớn tác dụng, đơn giản liền đưa cho những cái đó chiếu cố nàng mấy tháng thuyền viên.

Thuyền viên nhóm mừng rỡ như điên, bọn họ không nghĩ tới ở nhặt về tánh mạng sau, cư nhiên còn có thể có được này tao thuyền lớn.

“An bình tiểu thư người mỹ tâm mỹ, chúc ngài sống lâu trăm tuổi.”

“Mượn các ngươi cát ngôn.”

Đường Khanh ôm tiểu nhân ngư, cũng không quay đầu lại rời đi này thuyền lớn.

Bước lên lục địa kia trong nháy mắt, Đường Khanh kích động cơ hồ lệ nóng doanh tròng, “Thống tạp, ta không bao giờ tưởng trở lại trên biển đi, vẫn là lục địa thích hợp ta.”

Nhưng mà, hệ thống lại vô tình đánh mặt nàng, “Thiếu nữ, đối mặt hiện thực đi, ngươi vẫn là phải về đến trên biển.” Nhân ngư không có khả năng cả đời sinh hoạt khắp nơi lục địa, so với lục địa, bọn họ càng thích biển rộng.

Andrey là nhân ngư, tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Mà Đường Khanh làm hắn ánh mắt đầu tiên nhìn đến người, rất khó cùng biển rộng phủi sạch quan hệ.

Tát cơ ngươi cảng thực náo nhiệt, tiểu nhân ngư chưa bao giờ gặp qua như thế cảnh tượng, nhìn đông nhìn tây, xanh lam sắc tròng mắt trung tràn ngập tò mò.

“Ninh ninh tỷ tỷ, đây là ngươi nói náo nhiệt cùng phồn hoa sao?”

Tiểu nhân ngư trong ngực trung mặc dù tò mò muốn chết, cũng chỉ là an tĩnh oa ở Đường Khanh trong lòng ngực, không sảo không nháo, rất là ngoan ngoãn.

Hắn càng như vậy, Đường Khanh liền càng thích, “Là nha, bất quá cái này cũng chưa tính chân chính phồn hoa, chờ đến về sau ta mang ngươi đi đế đô chơi, nơi đó mới là chân chính náo nhiệt cùng phồn hoa. Đến nỗi hiện tại đâu, chúng ta đi trước cho ngươi mua một kiện quần áo, sau đó lại ăn một đốn tốt.”

Nhân ngư là không mặc quần áo, Andrey tuy rằng cảm thấy quần áo mặc ở trên người có chút quái dị, còn là ngoan ngoãn không có lên tiếng, tùy ý đối phương đem lấy lòng quần áo từng cái tròng lên hắn trên người.

An bình làm Ma Võ Đại Lục đỉnh cấp ăn trộm, trên người tự nhiên có không ít tiền bạc, cấp Andrey mua quần áo cũng là nhặt quý tuyển.

Không thể không nói, nhân ngư diễm lệ bộ dạng đặc biệt thích hợp này đó hoa lệ lệ đồ vật, rất nhiều quá mức loá mắt quá mức rườm rà phục sức mặc ở trên người sẽ có vẻ chói mắt, thậm chí cướp đi mặc quần áo giả bản thân quang mang, nhưng Andrey đi có thể vững vàng ngăn chặn, thậm chí đem này đó hoa mỹ phục sức biến thành làm nền, tới tô đậm hắn cao nhã quý khí.

“Ngô…… Chúng ta Andrey lớn lên thật là đẹp mắt, này đó quần áo thật sấn ngươi.”

Tiểu nhân ngư nhìn người trong nhà loại trong mắt chợt lóe mà qua kinh diễm, không hề lôi kéo này đó kỳ quái quần áo, ngược lại ngọt ngào cười, “Ninh ninh tỷ tỷ vui vẻ liền hảo.”

Còn không phải là trên người nhiều điểm kỳ quái đồ vật, nhà hắn nhân loại vui vẻ liền hảo.

Đường Khanh đương nhiên vui vẻ, mặc cho ai nhìn như thế mỹ lệ một màn, tâm tình đều sẽ thực hảo.

Cảng dân cư dày đặc, mà an bình lệnh truy nã còn dán ở khắp nơi, vì tránh tai mắt của người, nàng lựa chọn đem chính mình khuôn mặt che đậy lên, tiểu nhân ngư xem không hiểu những cái đó chữ, chính là kia họa lại là xem rành mạch.

Tưởng tượng đến như vậy nhiều người ở tìm người trong nhà loại, tâm tình thật là một chút đều không tốt đẹp a.

“Ninh ninh tỷ tỷ, ngươi bức họa vì cái gì dán nơi nơi đều là.”

Đường Khanh cũng không chuẩn bị từ bỏ an bình một tay tuyệt sống, rốt cuộc một cô nhi còn muốn dưỡng một cái nhân ngư, đâu ra như vậy nhiều tiền.

“Ngô…… Ta cầm một vị quý tộc tiên sinh đồ vật, hắn hiện tại hẳn là mãn thế giới tìm kiếm ta.”

Tiểu nhân ngư cũng không cảm thấy lời này không đúng chỗ nào, đối với nhân ngư tới nói bọn họ là không có pháp luật quy tắc, cá lớn nuốt cá bé, cường thủ hào đoạt này đó đều thật sâu khắc vào trong xương cốt, dung nhập cốt nhục, người trong nhà loại cùng hắn có được giống nhau tính tình, hắn chỉ biết cao hứng.

“Kia muốn ta giúp ngươi giết hắn sao?”

Thiên chân vô tà trên mặt há mồm chính là giết người, thực không khoẻ, Đường Khanh có chút đau đầu.

“Không, chúng ta không giết người.” Đường Khanh hướng hắn giải thích đại lục này quy tắc, nhưng tiểu nhân ngư lần này lại không hề giống dĩ vãng như vậy nghe đi vào, ngược lại nói: “Chính là ninh ninh tỷ tỷ, kia sẽ thực phiền toái a. Người thắng làm vua, chúng ta chỉ có đứng ở đỉnh, bọn họ mới có thể cam nguyện triều bái, cam nguyện cung cấp tế phẩm.”

Đường Khanh:……

Quả nhiên là vương giả, này bộ lý niệm thiếu chút nữa đều đem nàng thuyết phục.

Andrey không nghĩ làm nàng sinh hoạt như vậy gian khổ, nhưng mà nàng tiếp theo câu nói lại đem hắn nhốt đánh vào hồ sâu băng hồ bên trong.

“Andrey nói những cái đó ta đương nhiên hiểu, chỉ là……” Nàng liếc mắt tiểu gia hỏa tiểu thân thể, lại chỉ chỉ chính mình, “Tiểu hài tử, bệnh nhân, liền chúng ta hai cái lấy cái gì đương vương giả, hơn nữa vương giả giống nhau đều thực cô độc, vẫn là tự do tự tại hảo.”

Andrey nhíu nhíu mày, hắn có thể cảm giác được chính mình trong cơ thể có thứ gì phong ấn hắn lực lượng, làm hắn chỉ có thể phát huy không đến một phần mười lực lượng, như vậy đích xác quá yếu, tương đương vương giả, ít nhất muốn đem trong thân thể hắn phong ấn cởi bỏ.

Đường Khanh cũng không biết hắn này sẽ tưởng cái gì, đi dạo một ngày phố, vẫn là ôm này tiểu nhân ngư, này sẽ nàng đã sớm mệt không được.

Nằm ở trên giường, nàng âm thầm hạ quyết định, ngày mai nhất định phải đi bên ngoài mua một ít dược tề, thân thể này thật sự quá không xong.

Chỉ là, làm nàng không nghĩ tới chính là, thân thể này ở bị nàng lăn lộn lâu như vậy đã tới rồi cực hạn, ngày hôm sau, nàng căn bản liền giường đều khởi không tới.

Andrey thực lo lắng, hắn lần đầu tiên phát hiện nhà mình thế nhưng như thế vô dụng, người trong nhà loại đều bệnh như vậy nghiêm trọng, hắn lại chỉ có thể ở một bên lo lắng suông!

“Ninh ninh tỷ tỷ, ngươi thế nào? Ta đi tìm người hỗ trợ.”

“Trở về.” Đường Khanh hữu khí vô lực đem người kéo trở về, tiểu nhân ngư bây giờ còn nhỏ, nơi này cũng không phải là trên biển, một khi bị người phát hiện nàng nhưng không bản lĩnh đem người mang đi a.

“Chính là ninh ninh tỷ tỷ……”

“Bệnh cũ, chớ hoảng sợ.” Đường Khanh không nhanh không chậm, nội tâm lại là cùng hệ thống nói: “Thống tạp, ta căng đến đi xuống sao?”

Hệ thống lạnh lạnh mở miệng, “Không đến 5% sinh mệnh giá trị, hiện tại hoặc là tìm hộ mệnh dược tề, hoặc là liền tìm ma pháp sư cho ngươi chuyển vận lực lượng, ngươi là thủy hệ, chỉ có thể tìm thủy hệ ma pháp sư. Nguyên bản, tham lam nhưng thật ra cái hảo lựa chọn, hắn là toàn hệ dị năng, chỉ là hiện tại……”

Hắn không có đem nói cho hết lời, nhưng Đường Khanh lại rất minh bạch, tiểu tham lam năng lực còn chưa thức tỉnh, nàng chỉ có thể làm nhìn.

Đường Khanh thở dài, “Tính, ta còn là bò dậy tìm dược tề đi.”

Chuyển vận lực lượng nào dễ dàng như vậy, trừ phi hợp thể song tu, nếu không cường rót hạ chỉ có tiểu bộ phận có thể hấp thu, như muối bỏ biển, căn bản không được việc.

Tiểu nhân ngư cảm thấy chính mình thực vô dụng, hắn gấp đến độ xoay quanh, nhưng cuối cùng lại chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn nhận định nhân loại chính mình từ trên giường bò dậy tự cứu.

“Tiểu gia hỏa, đừng như vậy không vui, ngươi cười cười, ta thân thể nói không chừng thì tốt rồi đâu.”

Tiểu nhân ngư đương nhiên biết nàng đây là lừa hắn, nhưng hắn vẫn là cười.

Này cười, nhật nguyệt thất sắc.

“Thật đẹp.” Đường Khanh lộ ra một mạt tái nhợt tươi cười, nàng lung lay từ trên giường bò dậy, vừa vặn cầm quần áo mặc xong, cửa phòng lại đột nhiên bị người đá văng.

Thật lớn tiếng vang làm nàng hơi hơi quay đầu lại, này vừa thấy, tức khắc chau mày.

“An bình, chạy lâu như vậy, vẫn là bị ta tìm được rồi đi.”

Người tới bộ dáng cao lớn, khuôn mặt tuấn mỹ, nhìn Đường Khanh càng là lộ ra một tia tà khí.

Người này không phải người khác, đúng là lúc trước an bình trộm pháp trượng chủ nhân, Hill đại ma pháp sư.

“Nguyên lai là Hill đại ma pháp sư a, thật là không có từ xa tiếp đón a.” Đường Khanh không chút hoang mang, không có nửa điểm khẩn trương thần sắc, kia bộ dáng phảng phất là ở cùng lão bằng hữu ôn chuyện giống nhau.

Chỉ là liền tính nàng biểu hiện lại đạm nhiên, trên mặt kia tái nhợt bệnh trạng chi tư lại là như thế nào cũng che không được.

Hill thu hồi phía trước cà lơ phất phơ bộ dáng, mày nhăn lại, “Ngươi bị bệnh?”

Đường Khanh cười nhạo một tiếng, cũng không để ý tới hắn vấn đề, mà là nói: “Hill đại ma pháp sư pháp trượng là đã không có, bất quá chờ ta đã chết, ngươi nhưng thật ra có thể cầm ta đầu đi lãnh tiền, hẳn là còn có thể đổi không ít tiền. Đương nhiên, ta này viên đầu người vẫn là vô pháp cùng ngài pháp trượng đánh đồng.”

Nàng ánh mắt vẫn luôn là nhìn tiểu nhân ngư, này sẽ cũng không thể lỗ mãng, nếu không nàng liền thật sự kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Đến nỗi trước mắt này một vị, từ trong trí nhớ có thể thấy được, tựa hồ đối an bình có điểm ý tứ, nếu không nàng lại như thế nào sẽ dễ dàng như vậy lấy đi hắn pháp trượng đâu.

Tiểu nhân ngư cũng không có làm nàng thất vọng, nguyên tưởng rằng hắn hủy sinh khí thậm chí bạo tẩu, nhưng hắn lại ngoài ý muốn biểu hiện thực ngoan ngoãn, không có bất luận cái gì quá kích hành động.

Thật thông minh, Đường Khanh ở trong lòng ám khen một tiếng liền thu hồi ánh mắt.

Hill đại ma pháp sư ở nhìn thấy nàng kia tái nhợt khuôn mặt nhỏ sau liền thu hồi phía trước thịnh khí lăng nhân khí chất, ngược lại trở nên ôn hòa lên.

“Ta đối với ngươi đầu không có hứng thú, không bằng đổi cái điều kiện.”

Mặc dù sinh bệnh, Đường Khanh như cũ không cho phép chính mình ở bất luận kẻ nào trước mặt cúi đầu, nàng thay đổi vị trí, làm chính mình ngồi ở ghế trên, kia lười lười nhác nhác bộ dáng không thấy nửa điểm bệnh trạng chi tư, ngược lại ngoài ý muốn câu nhân.

“Nói nói xem.”

Rõ ràng đã bệnh nguy kịch, lại như cũ có thể nở rộ như thế mỹ, thật đúng là cái ăn trộm a, chuyên trộm nhân tâm cái loại này.

“Ngươi yêu cầu hộ mệnh dược tề, mà ta, vừa lúc có cái loại này dược tề.”

“Điều kiện đâu.” Đường Khanh lười biếng nói, “Pháp trượng ta nhưng không có.”

Hill đại ma pháp sư pháp trượng kỳ thật nàng vẫn luôn giữ lại, nhưng hiện tại nếu là liền như vậy giao ra đi, không khỏi có vẻ quá chủ động, huống chi nàng còn muốn nhìn một chút vị này đại ma pháp sư đến tột cùng đánh cái gì chú ý.

Hill hồn nhiên không có bởi vì nàng thái độ mà không vui, ngược lại kích khởi nồng đậm chinh phục cảm, theo hắn biết trước mắt cái này ăn trộm trộm tâm nhưng không ngừng hắn một cái, quý tộc thượng lưu thế giới tin tức vốn là liên hệ, về nàng lệnh truy nã nhưng không dưới mười cái, mà này mười cái không một cái yêu cầu lấy nàng tánh mạng, tương phản, đều cổ quái yêu cầu không chuẩn thương nàng mảy may. Thân là quý tộc, bị trộm đồ vật kia chính là sỉ nhục a, nhưng mà ở nàng thuộc hạ, lại có không ít người cam tâm bị nàng trộm.

Thở dài trước mắt cái này ăn trộm, kỳ thật đại gia cùng thích kêu nàng kẻ lừa đảo, chuyên gạt người tâm kẻ lừa đảo.

Hill hướng tới nàng đi đến, cuối cùng ngừng ở nàng bên chân, khóe miệng độ cung giơ lên, trong mắt càng là mang theo nhất định phải được, “Ta muốn ngươi.”

Đường Khanh nheo lại mắt, trong mắt sát ý ngưng tụ.

An bình tuy rằng từ nhỏ là cô nhi, trong xương cốt lại là so bất luận cái gì quý tộc đều phải cao ngạo, mặc dù là ăn trộm, nàng vẫn là có nguyên tắc, chỉ trộm những cái đó làm giàu bất nhân ăn trộm. Cho nên bị một cái chính mình coi thường người ta nói muốn nàng, cơ hồ là dẫm nàng tôn nghiêm đang nói chuyện.

Hill không cho là đúng, ngược lại lên tiếng cười khẽ, “Ta muốn ngươi, mà trong đó đầu cũng vừa lúc là ngươi thân thể một bộ phận, cho nên này yêu cầu…… Cũng không quá phận.”

Đường Khanh thực hội thẩm coi, nàng tuy không thích trước mắt người này, chính là ở mạng sống cùng tôn nghiêm trước mặt, nàng cuối cùng vẫn là lựa chọn mạng sống.

Trong mắt sát ý tiêu hết, lại khôi phục lười biếng ánh mắt, “Ngươi sẽ không sợ ta giống lần trước như vậy, lại lừa ngươi một lần?”

Hill lại nói: “Không, ngươi có thể gạt ta một lần, tuyệt đối không có khả năng gạt được ta lần thứ hai.”

Hắn thực khẳng định, trước mắt cái này lệnh người kinh diễm kẻ lừa đảo lựa chọn mạng sống, nếu muốn sống, kia phóng nhãn toàn bộ Ma Võ Đại Lục không vài người có điều kiện này.

“Nếu Hill đại ma pháp sư đều dám đánh cuộc, ta đây lại có cái gì sợ hãi đâu.”

Nói lời này đó là đáp ứng rồi, Hill trong mắt sáng ngời, tự này kẻ lừa đảo từ hắn trong sinh hoạt rời đi sau, nàng không biết, hắn sinh hoạt loạn thành cái dạng gì, mặt ngoài hắn hết thảy như cũ, nhưng mà chỉ có hắn biết, hắn tâm loạn, trừ bỏ điên cuồng tưởng cái này kẻ lừa đảo, rốt cuộc vô pháp đem tinh lực tụ tập ở một sự kiện thượng.

Thật là cái mê người tiểu yêu tinh a.

Không có người chú ý tới, vẫn luôn đứng ở góc Andrey là cái gì biểu tình, hắn rũ đầu, xanh lam sắc đôi mắt đã biến thành diễm như xích huyết màu đỏ tươi, hắn biết trước mắt người này có thể cứu chính mình nhân loại, hắn có thể cảm nhận được hắn trên người lực lượng, chính mình nhân loại có thể được cứu vớt bổn hẳn là cao hứng, nhưng mà hắn trừ bỏ phẫn nộ cũng chỉ dư lại mãn đầu óc sát ý, hắn nhân loại cho dù chết, hắn cũng không cho phép bất luận kẻ nào lây dính……

Chỉ là ở thật lớn sát ý trước mặt, hắn vẫn là khắc chế này, hắn còn không phải trước mắt này nhân loại đối thủ, hắn tưởng tượng đến chính mình nếu là đã chết, hắn nhân loại liền sẽ rơi vào những người khác trong tay, hắn nhân loại như vậy mỹ, sao lại có thể! Sao lại có thể đâu!

Cho nên, hắn chỉ có thể trước khắc chế, hắn muốn tận lực biểu hiện đơn thuần, vô hại, như vậy, mới sẽ không có người muốn đem bọn họ tách ra.

Đường Khanh còn ở cùng Hill chu toàn, lại nghe hệ thống đột nhiên vô cùng kích động mở miệng, “Nhiệm vụ hoàn thành độ bay lên đến 50%!!” Kích động xong, hắn mới lại cảm thấy kỳ quái, “Đây là vì cái gì đâu? Lần trước ăn uống quá độ như vậy khó công lược, như thế nào tham lam liền dễ dàng như vậy đi lên nhiều như vậy.”

Đường Khanh, “Cặp kia bởi vì tham lam cùng ăn uống quá độ vốn chính là hai loại tính cách người, ăn uống quá độ tâm tư rất đơn giản, thô bạo đơn giản làm hắn điên đủ rồi liền hảo, hắn là cái cuồng vọng người, sẽ không đem hết thảy để vào mắt, cho nên muốn công lược hắn rất khó. Tham lam liền bất đồng, Hill muốn ta cùng hắn đi, không thể nghi ngờ là muốn lấy hắn huyết, gặm hắn cốt, muốn hắn mệnh, ngươi nói một người muốn lấy ngươi mệnh, ngươi còn sẽ thờ ơ sao?”

Hệ thống nghĩ nghĩ, “Nếu tham lam tốt như vậy công lược, có phải hay không đại biểu cho thế giới này thực mau liền có thể hoàn thành?”

“Sai.” Đường Khanh khẳng định nói, “Tham lam rất nguy hiểm, ngươi đã quên lần đầu tiên gặp mặt cái kia trên biển, một khi kích khởi hắn độc chiếm dục, hắn chính là tình nguyện đem ngươi huỷ hoại, cho nên biện pháp này chỉ có thể chơi một lần, tiếp theo lại chơi, ngươi rất có khả năng ở một ngày nào đó rời giường nhìn đến ta bị hắn giết.”

Hệ thống:……

Thật đúng là đủ biến thái a.

Hill ở xác định Đường Khanh nguyện ý cùng hắn đi rồi, lập tức sai người thu thập nàng hành lý, mà lúc này, hắn mới rốt cuộc chú ý tới trong một góc còn có một cái dư thừa người.

“Đây là ai?”

Tiểu nhân ngư ngồi ở góc, bởi vì nhân ngư cái đuôi, hắn tuy rằng có thể đứng thẳng lên, chỉ là nghĩ đến Đường Khanh cho hắn giả thân phận là cái hai chân tàn phế nhân loại, cho nên mặc dù là ở như thế tức giận hoàn cảnh, hắn như cũ thực tốt sắm vai chính mình thân phận.

Đường Khanh nhàn nhạt vọng qua đi, nghĩ thầm cư nhiên dám làm lơ nam chủ, quả nhiên là cái pháo hôi mệnh.

“Ta đệ đệ.” Nói đến này, từ trước đến nay không có gì cảm tình trên mặt xuất hiện một tia ôn hòa.

Hill nhướng mày, “Ta như thế nào không nghe nói qua ngươi có đệ đệ?”

Đường Khanh thanh âm có chút lạnh lẽo, “Ta đệ đệ ta vì cái gì muốn cho tất cả mọi người biết.”

Lời này nói, làm Hill không khỏi có chút bất đắc dĩ, bất quá đãi hắn thấy rõ Andrey kia trương mỹ diễm dung mạo sau, tức khắc minh bạch Đường Khanh vì cái gì không chịu nói cho người khác, như vậy mỹ mặt, lại không tự bảo vệ mình năng lực, chính là rất nguy hiểm a.

Quả nhiên là tỷ đệ a.

Hill đi qua, lộ ra hiền lành cười, thậm chí còn được rồi cái thân sĩ lễ, “An bình đệ đệ, ngươi hảo a, ta kêu Hill, xin hỏi ngươi tên là gì đâu?”

Andrey sớm tại hắn ánh mắt quét tới hết sức cũng đã thu hồi kia nguy hiểm làm cho người ta sợ hãi ánh mắt, hắn học hắn bộ dáng, kia cao nhã cử chỉ, không có người sẽ hoài nghi đây là hắn lần đầu tiên làm cái này động tác.

“Ngươi hảo Hill tiên sinh, ta kêu Andrey, thực vinh hạnh nhìn thấy ngươi.”

Hill là Ma Võ Đại Lục tuy không tính toán gì hết một số nhị quý tộc, lại cũng là có thể danh liệt trước mười, hắn gia trạch tự nhiên sẽ không ở tát cơ ngươi thành phố này, bất quá bởi vì Đường Khanh thân thể chịu không nổi lặn lội đường xa, đơn giản ở tát cơ ngươi tìm một đống lâm thời nơi ở, hộ mệnh dược tề trân quý, cho nên Hill quyết định tự mình đi lấy.

“Thân ái an bình, ta quyết định tự mình đi lấy hộ mệnh dược tề, không có gì bất ngờ xảy ra năm ngày là có thể trở về, tại đây trong lúc, ngươi cần phải ngoan ngoãn chờ ta trở lại.”

An bình thân thể này cũng là thần kỳ, hệ thống đều báo cho sinh mệnh giá trị không đủ 5%, lại vẫn là có thể bảo trì thanh tỉnh, liền tỷ như hiện tại, nàng nằm ở trên giường, nhìn Hill cấp chính mình được rồi cái hôn tay lễ.

“Ta không ở nơi này chờ ngươi trở về, chẳng lẽ muốn đi tranh kia lạnh băng mộ địa sao?”

Trắng nõn thả thon dài tay, mượt mà mang theo một chút phấn hồng móng tay có vẻ phá lệ đẹp.

Hill có chút yêu thích không buông tay, nhưng vừa thấy đến nàng sắc mặt, cuối cùng vẫn là đem tay thu trở về.

“Ta nhưng không chuẩn ngươi nói lời này, hảo, ta phải đi, lưu mấy cái người hầu cho ngươi sai sử.” Dứt lời, lại ở nàng bên tai nói vài câu nói khẽ, “Bọn họ nếu là không ngoan, ngươi có thể chờ ta trở lại cùng ta nói.”

Đường Khanh cảm thấy buồn cười, có thể đi theo hắn ra tới, lại như thế nào là không ngoan nô bộc đâu.

“Hảo a, ta đây chờ ngươi.”

Phòng trong, Andrey vẫn luôn thực ngoan ngoãn đãi ở một bên, hắn ngồi ở trên xe lăn, này xe lăn là Hill mệnh hạ nhân cố ý cho hắn chế tạo, thực phù hợp hắn hiện tại thân cao.

Như vậy đáng yêu kiều nộn đệ đệ, về sau khá vậy xem như hắn đệ đệ, nói như thế nào cũng là muốn đánh hảo quan hệ, huống chi đứa nhỏ này vẫn là thực chọc người thích.

“Andrey, ta đi rồi, nhớ rõ chiếu cố hảo tỷ tỷ ngươi nga.”

Hill hoàn toàn một bộ tỷ phu sắc mặt, Andrey cũng không khí, ngược lại nghiêm túc gật đầu, “Ân, ninh ninh tỷ tỷ là ta toàn bộ, ta nhất định sẽ chiếu cố hảo nàng.” Không cho bất luận kẻ nào nhúng chàm.

Đương nhiên, nửa câu sau lời nói hắn là không có khả năng nói ra.

Hill đi rồi, này vừa đi chính là năm ngày, mà này năm ngày nội, Đường Khanh thân thể từ từ gầy ốm, chỉ có kia ánh mắt, từ đầu đến cuối đều không có thay đổi quá.

“Ninh ninh tỷ tỷ, ngươi có thể hay không cảm thấy ta thực vô dụng.” Andrey nắm tay nàng, khuôn mặt nhỏ thượng tràn đầy uể oải.

Đường Khanh cười cười, “Ta nếu là cảm thấy ngươi vô dụng, ta còn sẽ mang ngươi tại bên người? Hảo, đừng tự coi nhẹ mình, ngươi chính là ta Andrey đệ đệ, trên thế giới độc nhất vô nhị.”

“Độc nhất vô nhị?”

“Chính là trên thế giới duy nhất.”

Andrey thực thích độc nhất vô nhị cái này từ, mấy ngày liền tới khói mù rốt cuộc dần dần đạm đi, hắn hỏi: “Ninh ninh tỷ tỷ, ngươi thật sự sẽ cùng cái kia Hill đi sao?” Nói, hắn tận lực học những cái đó đơn thuần hài tử, lại nói: “Hill tiên sinh tuy rằng người thực hảo, còn làm người cho ta làm xe lăn, còn cấp ninh ninh tỷ tỷ chữa bệnh, chính là……” Hắn suy nghĩ thật lâu, lăng là tìm không thấy bất luận cái gì hình dung từ, hắn rất muốn nói an bình là của hắn, chỉ là…… Hắn sợ nói ra những lời này tới sẽ trêu chọc nàng chán ghét.

Bọn họ rốt cuộc không phải một loại người, vạn nhất nàng chỉ là nhất thời hứng thú, vạn nhất nàng ghét bỏ chính mình, phiền chán chính mình, nàng có một trăm loại đem hắn vứt bỏ lý do, mà lưu lại hắn, lại chỉ có một loại khả năng, đó chính là nàng thích hắn.

Đường Khanh như thế nào sẽ nhìn không ra hắn trong mắt thật cẩn thận, nàng nhoẻn miệng cười, nếu không phải bởi vì thân thể không tốt, nàng thật đúng là tưởng hảo hảo chà đạp một phen hắn kia đen nhánh lượng lệ đầu tóc, “Ngốc Andrey, ngươi liền tên đều là ta lấy, ta lại như thế nào sẽ không cần ngươi đâu. Ngươi biết ở ta cố hương, cấp một người lấy tên đại biểu cho cái gì sao?”

“Cái gì?” Andrey kỳ thật đã đi ra kia khói mù, nhưng đang nghe đến lời này sau, tâm vẫn là thật cẩn thận nhảy lên lên.

Hắn có một loại đoán rằng, một loại làm hắn thực vui mừng đoán rằng.

“Nột, ở ta cố hương, cấp một người lấy tên liền đại biểu cho trách nhiệm, hơn nữa một trách nhiệm là muốn cả đời a.” Đường Khanh hồi ức nàng đã hồi lâu không nhớ tới cố hương, nghĩ đến nàng lúc trước cấp chính mình tiểu sủng vật lấy được tên, đó là một con rùa đen, nàng lúc trước còn nghĩ làm nó cấp chính mình dưỡng lão tống chung, ai có thể nghĩ đến, tống chung nhưng thật ra tống chung, còn không có cho nàng dưỡng lão đâu, thật là mệt a.

Andrey thực vui vẻ, hắn cũng không có một bên tình nguyện, hắn tiểu nhân loại, cũng là như vậy để ý hắn đâu.

“Kia ninh ninh tỷ tỷ, ngươi cùng Hill tiên sinh đi, cũng chỉ là tạm thời, đúng không?”

“Là đâu, ta trộm hắn pháp trượng, nếu là không đáp ứng, ngươi đã có thể đến cho ta nhặt xác.”

“Không! Ta ninh ninh tỷ tỷ sẽ không có việc gì!”

Đường Khanh không có trả lời, nàng hiện giờ một ngày thanh tỉnh thời gian càng ngày càng ít, cho nên cuối cùng một câu nàng căn bản liền không có nghe được, không nghe được lại như thế nào đáp lại đâu?

Andrey nắm tay nàng, âm thầm hạ quyết định, nhất định phải đem kia đáng chết phong ấn phá tan!

Hắn nhân loại, chỉ có thể từ hắn cứu, đến nỗi lúc này đây…… Coi như cho nàng một lần cơ hội, cũng cấp chính mình một lần về sau có thể cứu nàng cơ hội.

Năm ngày thời gian giây lát lướt qua, Hill thực mau liền gấp trở về, hắn phong trần mệt mỏi, ánh mắt lại là chưa bao giờ từng có hưng phấn.

“An bình?”

Ngày này, hắn trở về thực xảo, Đường Khanh vừa lúc cùng Andrey đang nói chuyện thiên, thấy hắn trở về, lộ ra một nụ cười, “Là Hill đại ma pháp sư a.”

Hill nói ngắn gọn, trực tiếp đem dược tề đem ra, “Ngươi dược tề.”

Đường Khanh cũng không có duỗi tay, mà là cười khanh khách nhìn hắn, “Không uy ta?”

Hill trên mặt nóng lên, nhưng thực mau liền phản ứng lại đây, nàng chỉ sợ là đã không có giơ tay sức lực.

Cái này kẻ lừa đảo, mặc dù đã suy yếu đến như thế, như cũ không chịu cúi đầu a.

“Hảo, uy ngươi.”

Hộ mệnh dược tề ở Ma Võ Đại Lục thập phần trân quý, nó dược hiệu như nó tên như vậy, mặc dù ngươi bệnh nguy kịch nó đều có khởi tử hồi sinh công hiệu, nhưng mà như vậy một lọ dược tề đi xuống, Đường Khanh cũng liền miễn cưỡng duy trì 50% tả hữu sinh mệnh giá trị, thậm chí theo thời gian trôi qua, còn sẽ chậm rãi trôi đi.

Nàng đều lười đến phun tào khối này rách nát thân thể, nếu không phải nàng hiểu được y thuật, hơn nữa lúc trước tình yêu hải có rất nhiều trân quý dược liệu, nàng cũng không biết đã chết bao nhiêu lần.

Hộ mệnh dược tề không có khả năng cùng ngày hữu hiệu, ít nhất cũng muốn quá cái ba ngày, mà ba ngày lúc sau còn cần hơi thêm hộ lý.

Hill tự cấp nàng ăn vào dược tề sau, lúc này mới nghĩ đến chính mình còn mang theo cái bác sĩ lại đây, nguyên bản kia bác sĩ đang nghe đến hắn đã lấy được hộ mệnh dược tề, đều nói không cần lại dẫn hắn đi qua, chỉ là không lay chuyển được vị này đại quý tộc kiên trì, lúc này mới một đường bôn ba đuổi lại đây.

Bác sĩ ở Ma Võ Đại Lục cũng coi như có chút danh tiếng, hắn có thể trị liệu tốt nghi nan tạp chứng vô số, nhưng mà hào lần này mạch thời điểm, lại là mở to hai mắt nhìn.

“Kỳ quái……”

Nghe hắn lẩm bẩm tự nói, Hill có chút nghi hoặc, mà Andrey trực tiếp mở miệng.

“Nơi nào kỳ quái?”

Non nớt thanh âm hạ, bác sĩ ghé mắt nhìn lại, này vừa thấy, trong mắt hiện lên một sợi đáng tiếc, như vậy đáng yêu hài tử cư nhiên có tàn tật, thật là quá đáng tiếc.

“Vị tiểu thư này thân thể rất kỳ quái, theo lý thuyết cái kia dược tề dùng sau, mặc kệ bệnh gì đều hẳn là khỏi hẳn, nhưng mà thân thể của nàng lại như cũ suy yếu, thậm chí một cái vô ý rất có khả năng……”

Bác sĩ không có đem nói cho hết lời, nhưng ở đây tất cả mọi người rõ ràng.

Andrey ngưng thần nhìn nàng, trong mắt đột nhiên hiện lên một mạt hưng phấn, hắn tiểu nhân loại thực suy yếu, suy yếu đến liền tính là như thế cao cấp dược tề cũng không tế với sự, hắn biết trên thế giới này còn có một loại kéo dài sinh mệnh biện pháp, mà hắn lực lượng có thể giúp được nàng, cũng liền nói chờ hắn lực lượng khôi phục, nàng sẽ không bao giờ nữa khả năng rời đi hắn.

Tự tỉnh lại Andrey chưa từng có như thế hưng phấn quá, thực nhanh, thực mau hắn nhân loại cũng chỉ thuộc về chính mình, rốt cuộc không người có thể nhúng chàm!

Hill lại có chút đau đầu, hắn kẻ lừa đảo thân thể như thế không xong, về sau chơi lên chẳng phải là không thú vị?

Nhưng mà hắn lại không biết, kẻ lừa đảo Đường Khanh căn bản là không nghĩ bồi hắn chơi.

Đường Khanh thân thể khôi phục một ít, Hill liền không muốn lại lưu tại tát cơ ngươi thành thị, bọn họ về tới đế đô.

Nhìn đến đế đô, Andrey mới hiểu được hắn ninh ninh tỷ tỷ trong miệng náo nhiệt phồn hoa là có ý tứ gì, như vậy phồn hoa địa phương, mặc cho ai nhìn đều khó có thể quên mất đi, khó có thể bứt ra rời đi đi.

Hill không giống mặt khác quý tộc bên ngoài đặt mua tòa nhà cấp Đường Khanh, mà là trực tiếp đem nàng nhận được trong phủ.

Đã là đại quý tộc, hắn liền không khả năng cưới một cái không danh không phận ăn trộm đương thê tử, cho nên Đường Khanh thân phận chỉ có thể là thiếp, hơn nữa hắn sớm đã cưới thê tử, cho nên một hồi đi Đường Khanh liền đã chịu làm khó dễ.

Không có cái nào trượng phu có thể chịu đựng trượng phu bên ngoài trộm tanh, mà hiện giờ, hắn thế nhưng công khai đem người mang về tới, đem người đưa tới nàng trước mắt, đây là ở khiêu khích nàng!

Ngày đầu tiên, nàng làm tỳ nữ tiến đến làm khó dễ.

Ngày hôm sau, nàng sai người đoan đi một phần mang độc đồ ăn.

Ngày thứ ba, nàng không thể nhịn được nữa, quyết định chính mình tự mình ra trận.

“Tiện nhân! Chính là ngươi câu dẫn ta trượng phu?”

Hill thê tử cũng là một vị quý tộc, nàng ghen ghét nhìn trước mắt cái này lả lướt phong lưu thiếu nữ, nếu không phải sớm biết rằng nàng là một vị bình dân, chỉ sợ ai đều sẽ cho rằng nàng là một vị quý tộc tiểu thư.

Đường Khanh cười khanh khách nhìn vị này tức muốn hộc máu thê tử, “Tôn quý phu nhân, ngài nếu là không thích ta, ngài có thể đem ta tiễn đi. Mà như vậy tức muốn hộc máu tức giận……” Nàng nghĩ nghĩ, quyết định trực tiếp móc ra gương, “Ngài xem, thực xấu đi. Nữ nhân sao, có người từ nhỏ vì chính mình, có người vì duyệt mình giả. Chỉ là ngài thử nghĩ tưởng, ngài như vậy tức giận bộ dáng, sẽ ngăn cản một người nam nhân bên ngoài tìm hoa hỏi liễu tâm sao?”

Hill thê tử nguyên bản là nghĩ đến tính sổ, mà khi nhìn đến trong gương chính mình, thế nhưng cảm thấy nàng nói kia lời nói có vài phần có lý.

Đường Khanh kỳ thật đã sớm từ nàng trong mắt nhìn ra kia miệng cọp gan thỏ ánh mắt, một nữ tử nếu là thật sự kiêu ngạo, kia nàng đôi mắt liền không khả năng mơ hồ, nàng tuy thịnh khí lăng nhân, nhưng trong lòng chỉ sợ so với ai khác đều sợ hãi, có lẽ sợ hãi chính mình sẽ bị trượng phu vứt bỏ, lại hoặc là bởi vì mặt khác, chẳng qua nàng cũng không muốn biết, nàng chỉ nghĩ thông qua nữ nhân này, đem chính mình tiễn đi.

“Tôn quý phu nhân, không bằng ta giáo ngài một cái biện pháp, làm ngài có thể……” Nói xong lời cuối cùng, nàng cố ý tiến đến nàng bên tai.

Kia phu nhân tức khắc mặt đỏ thành một mảnh, ngay cả tim đập đều gia tốc, “Ngươi, ngươi xác định hữu dụng?”

“Đương nhiên là có dùng.” Nàng chính là gặp qua phía trước thế giới kia, phù thuỷ kia điên cuồng bộ dáng, đến bây giờ đều có chút nghĩ mà sợ đâu.

Kia dược tề, nàng tuy chưa thấy qua phương thuốc, bất quá nàng có thể thử làm một chút.

Dược tề yêu cầu không ít đồ vật, nàng hiện giờ không bản lĩnh vào tay, nhưng trước mắt vị này phu nhân nhưng thật ra có thể.

Viết xuống phương thuốc cấp đối phương, cũng bảo đảm đối phương sẽ không tiết lộ, lúc này mới tiếp tục oa ở phòng.

Andrey nheo lại đôi mắt, hắn không hiểu dược tề, chính là hắn nhân loại lộ ra như vậy tự tin một màn, kia phương thuốc liền nhất định có thể thành.

“Ninh ninh tỷ tỷ, ngươi còn sẽ chế tác dược tề?”

“Lâu bệnh có thể y sao, ngươi ninh ninh tỷ tỷ bị bệnh lâu như vậy, như thế nào, còn không chuẩn sẽ làm điểm dược?”

Andrey không lời nào để nói, nhưng lại tổng cảm thấy nơi nào kỳ quái.

Hill thê tử tốc độ thực mau, chỉ là ở đem đồ vật toàn bộ mang tới khi, mới nhớ tới nàng không nói xong cảnh cáo.

“Ngươi tốt nhất cầu nguyện này biện pháp hữu dụng, nếu không ta có vô số loại biện pháp làm ngươi vô pháp ở đế đô sinh tồn, thậm chí yên giấc ngàn thu cùng ngầm.”

Đường Khanh cũng không đem cái này cảnh cáo đặt ở trong mắt, “Phu nhân yên tâm, ta nhất định sẽ làm ngài được như ý nguyện.”

Dược tề chế tạo lên có chút phiền phức, cho nên nàng không thể không cùng Hill chu toàn mấy ngày, chỉ là mấy ngày nay hắn cũng không biết sao lại thế này, thế nhưng mời nàng tham gia cái gì yến hội, cái gọi là yến hội nhưng đều là thượng lưu đám người, nàng qua đi, là chuẩn bị cùng những cái đó bị nàng thăm những cái đó cố chủ, giao lưu tâm đắc?

Hill nào đó ác thú vị, không thể không nói làm hắn rất có cảm giác thành tựu, đặc biệt là nhìn đến trước đó không lâu cướp đi hắn vị trí quý tộc, nhìn hắn khẽ biến sắc mặt, cảm giác này thật là quá tuyệt vời.

“Tái ngươi tiên sinh, ngươi hảo a.”

Vị này tái ngươi tiên sinh từ đầu đến cuối đều không có liếc hắn một cái, mà là thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm hắn một bên Đường Khanh.

Màu đen mắt cùng sấn lược hiện tái nhợt làn da, làm người lại ái lại hận.

“Tái ngươi tiên sinh, không có người nói cho ngươi, như vậy nhìn chằm chằm những người khác bạn gái, là thấy thực thất lễ sự tình sao?” Hill có chút không vui, nhưng trừ bỏ không vui hắn càng nhiều mà là chưa bao giờ từng có thỏa mãn cảm, liền phảng phất khi còn nhỏ một đám người tranh đoạt một kiện đồ vật, cuối cùng kia kiện đồ vật cuối cùng biến thành hắn, hắn cảm thụ được mọi người hâm mộ, mọi người ghen ghét, cảm giác này, đây là chưa bao giờ từng có bổng.

Đường Khanh đến bây giờ cơ hồ có thể khẳng định, này một vị chính là đánh làm nàng cùng cũ cố chủ giao lưu, hảo thỏa mãn hắn nào đó quỷ dị thỏa mãn cảm.

Tái ngươi liếc mắt nhìn hắn, rốt cuộc là cùng chính mình không sai biệt lắm địa vị quý tộc, hắn không thể đem hắn như thế nào, nhưng là trong lời nói vẫn là có thể hơi thêm châm chọc.

Liền tỷ như hiện tại.

“Nói đến, ta nhớ rõ có câu nói kêu thứ tự đến trước và sau, mà so với trước sau, vẫn là ta trước nhận thức an bình tiểu thư a.” Tái ngươi thân sĩ mười phần nói cười, thậm chí còn ái muội cho một cái kề mặt lễ tiết, chỉ là ở tiến đến nàng bên tai khi, lại cố ý nói: “Nửa giờ, trước cửa quẹo trái hoa viên nhỏ, chờ ngươi.”

Đường Khanh từ đầu đến cuối trên mặt đều treo tươi cười, nhưng nghe được cuối cùng có chút tưởng trợn trắng mắt, này vạn nhân mê giả thiết nếu là thay đổi những người khác còn hảo, nhưng cố tình nàng lần này công lược mục tiêu là tham lam!

Kia chính là tham lam, cho dù có 1% để ý, hắn liền sẽ không cho phép người khác nhúng chàm hắn đồ vật.

Mà nàng, làm hắn tỉnh lại sau nhìn đến đệ nhất nhân, vừa lúc là hắn trân quý nhất.

Hoa viên nhỏ nàng tự nhiên sẽ không đi, thậm chí ở giải quyết Hill sau, nàng liền đế đô đều không nghĩ đặt chân!

Andrey là cùng Đường Khanh cùng ở một phòng, Hill nghĩ hắn hiện giờ còn nhỏ, vì tỏ vẻ thành ý, hắn không ngại làm cho bọn họ ở nhiều trụ mấy ngày, dù sao lại quá mấy ngày, kẻ lừa đảo an bình vẫn là được hắn hậu viện.

Nhảy nửa đêm vũ, đó là một kiện rất mệt sự, Đường Khanh sau khi trở về ngã đầu liền ngủ, trong lúc ngủ mơ, nàng không biết nàng tiểu nhân ngư, giờ phút này chính vẻ mặt khói mù.

Hắn ở nàng trên người ngửi được vài loại khí vị, loại cảm giác này, thật là chưa bao giờ từng có không xong a.

Đường Khanh nhanh hơn chế tác dược tề phương pháp, Hill cổ quái quả thực làm nàng ghê tởm, lần đó yến hội sau không biết kích phát rồi hắn cái gì kỳ quái thuộc tính, cư nhiên lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn hắn đi tham gia cái gì yến hội, mỗi lần nhìn đến những cái đó hoặc lão hoặc xấu hoặc tuổi trẻ nam tử nhìn chằm chằm nàng ánh mắt kia, nàng liền hận không thể đem những người đó tròng mắt đào ra hung hăng dẫm toái!

Quá ghê tởm, kia trần trụi ánh mắt!

Chế tác dược tề cấp không tới, nàng ban ngày căn bản không có thời gian, vì nhanh hơn tốc độ, nàng quyết định tiêu hao quá mức chính mình khỏe mạnh.

Liên tục mấy ngày mỗi ngày mỗi đêm chế tác dược tề, nàng kia không xong thân thể quả nhiên ở mắt thường có thể thấy được tốc độ nội nhanh chóng suy bại.

Đối này, nàng đều không lời nào để nói, cái gì kêu bệnh nhà giàu a, đây là!

Hill cuối cùng là buông tha nàng, kẻ lừa đảo tuy rằng là đáng giá khoe ra đồ vật, nhưng thân thể của nàng thật sự quá yếu ớt, này bất tài mấy ngày, cũng đã tẫn hiện bệnh trạng chi tư, hắn còn nhớ rõ lúc trước tìm được nàng khi bộ dáng, nghĩ nghĩ, đại phát từ bi cho nàng mấy ngày kỳ nghỉ.

Mà mấy ngày nay, nàng vừa lúc đem kia dược tề chế tạo ra tới.

“Tôn quý phu nhân, dược tề cho ngài, khi nào làm ta đi?”

Kia phu nhân cũng không ngốc, nàng tuy đem dược tề lấy lại đây, lại nói: “Chờ đến dược tề tác dụng xuất hiện, ta mới buông tha ngươi, nếu không ai biết ngươi có hay không lấy cái gì đồ vật lừa gạt ta?”

Đường Khanh buông tay, “Tùy tiện ngài đi.”

Dược tề tự nhiên là hữu hiệu, mà nếm đến ngon ngọt vị kia phu nhân, lại không có dựa theo lúc trước nói tốt làm, ở xác định Hill đột nhiên yêu nàng lúc sau, nàng trực tiếp đau hạ sát thủ.

Đường Khanh không nghĩ tới cư nhiên sẽ ở lật thuyền trong mương!

Nàng một bên đào vong, một bên không quên cùng hệ thống nói: “Quả nhiên, trên thế giới này nhất không thể tin chính là nữ nhân.”

Hệ thống nghẹn một cái chớp mắt, thực không cho mặt mũi nói: “Ngươi đừng quên ngươi cũng là nữ nhân!”

Đường Khanh nói, “Đúng vậy, ngươi không phát hiện ta vẫn luôn là không thể tin sao?”

Hệ thống bị chọc tức thiếu chút nữa từ nàng trong óc chạy ra đem nàng béo thấu một đốn, nhân gia ký chủ đều là hoặc đáng yêu, hoặc ôn nhu, hoặc khí phách, chỉ có hắn, như vậy rác rưởi!

Khí nửa ngày, ở phát hiện không thể từ nàng trong óc chạy ra lúc sau, hệ thống cả giận nói: “Ngươi xứng đáng bị người chém chết a!”

Đường Khanh hì hì cười, “Kẻ lừa đảo như vậy sẽ bị người đánh chết đâu, chính là rời đi phương thức từ đơn giản hình thức biến thành khó khăn hình thức thôi.”

Hill phủ đệ rất lớn, hộ vệ cũng rất nhiều, trong đó còn có không ít trung cấp thậm chí còn có một vị cao cấp ma pháp sư. Nàng nhìn vị kia tôn quý phu nhân từ trong đám người đi tới, lộ ra bất đắc dĩ cười, “Tôn quý phu nhân, ngài như vậy ta thực khó xử a.”

Kia phu nhân một sửa lúc trước lập loè ánh mắt, trở nên thập phần ngạo nghễ, này biến hóa thực tốt nói cho Đường Khanh, nàng được nàng muốn, được đến Hill ái.

“Tiểu tiện nhân, tuy rằng ngươi biện pháp rất hữu dụng, nhưng là…… Ngươi cảm thấy ta sẽ cho phép ngươi như vậy tai họa rời đi sao? Giết ngươi, ta chính là vì toàn bộ đế đô quý tộc tiểu thư trừ hại a.”

“Tôn quý phu nhân, ngài thật là quá vì đại gia tìm suy nghĩ, chỉ là ngài để tay lên ngực tự hỏi, ta có thể chế tạo ra như vậy dược tề, trong tay có thể hay không lưu lại cái gì dành trước đâu?” Đường Khanh không nhanh không chậm nói, thậm chí còn sát có chuyện lạ từ Andrey trên người móc ra một lọ dược tề, “Ngươi xem, ở đây nhiều người như vậy, ngài liền tính giết ta, những người này sẽ như thế nào đối đãi ngài, ta tưởng ngài so với ta rõ ràng đi.”

“Chết một người ta người như vậy, không đáng cấp chính mình chôn cùng a.”

Đường Khanh lời này làm đối phương sợ hãi, đích xác, chết một người nàng không tính cái gì, huống chi nàng Hill cũng một lần nữa yêu nàng, kia chưa bao giờ từng có nhiệt tình không có nửa điểm làm bộ, nhưng nếu là chính mình bị những người này chạm vào, kia hậu quả…… Nàng không dám tưởng.

“Hảo, ta có thể thả ngươi đi, chỉ là ngươi muốn đem cái này dược tề lưu lại!”

Nữ nhân âm lệ lời nói làm nàng cảm thấy thực buồn cười, “Ta tôn quý phu nhân, ta nếu là buông xuống, ngài lại lật lọng, ta với ai đi nói đi? Cho nên a, ngài vẫn là chạy nhanh làm này nhóm người tránh ra đi.”

Nữ nhân biết kia dược tề là tai hoạ ngầm, nhưng nàng không dám đánh cuộc, cuối cùng chỉ có thể cắn răng không tình nguyện nói: “Thả người!”

Không có người dám phản bác lời này, thực mau, một cái thông đạo liền như vậy làm ra tới, Đường Khanh quang minh chính đại đẩy Andrey, không có nửa điểm chật vật ngược lại ưu nhã rời đi tòa nhà.

Rời đi sau, Andrey nghiêng đầu, “Ninh ninh tỷ tỷ, này không phải dược tề, là ngươi cho ta mua nước đường a.”

Đường Khanh điểm điểm hắn cái mũi nhỏ, “Đúng vậy, ta đương nhiên biết, bất quá kia xuẩn nữ nhân không biết nha.”

Andrey ái đã chết hắn này xấu xa bộ dáng, bọn họ đều nói nàng là kẻ lừa đảo, hắn vô pháp phản bác, bởi vì nàng sớm tại rất sớm phía trước cũng đã đem hắn tâm trộm đi.

Rời đi Hill phủ đệ, nàng vốn dĩ tính toán rời đi đế đô, nề hà đế đô có cấm đi lại ban đêm, này sẽ cửa thành đã đóng, nàng chỉ có thể gần đây tìm một nhà tửu lầu. Chỉ là, nàng không nghĩ tới ngoài ý muốn phát sinh nhanh như vậy, nàng liền tửu lầu đều còn không có tìm được, liền có một nhóm người đưa bọn họ bao quanh vây quanh.

Này trận thế, so với trước kia còn muốn đại a.

“Thống tạp, đây là cái quỷ gì tình huống a!”

Hệ thống nhìn xa xa đi tới tuổi trẻ đế vương, cũng thật là không nói gì, “Ta cảm thấy thế giới này trừng phạt làm lỗi, ngươi không phải đem chết chi khu, mà là…… Vạn nhân mê.”

Nhìn một cái này đi đến nào đều có thể tai họa một đám người, không phải vạn nhân mê là cái gì? Nhưng mà hệ thống vẫn là xem nhẹ cái gọi là vạn nhân mê thiết trí, chờ đến hắn biết sau, hắn mới thật sự rất muốn khóc.

“Ngô……” Đường Khanh xem kỹ tuổi trẻ đế vương, hắn so Hill anh tuấn, cũng so Hill muốn cao lớn vài phần, chỉ là nguy hiểm chỉ số cũng thẳng tắp bay lên, có nghe đồn nói vị này tuổi trẻ đế vương chính là Đại Ma Đạo Sư, như vậy tuổi trẻ có thể có được này ma pháp lực, là cái nguy hiểm nhân vật a.

Ở người đi mau đến chính mình trước mặt khi, nàng đột nhiên nho nhỏ kinh hô, “Ta cảm thấy hắn không phải vì ta a, ngươi xem hắn ánh mắt! Căn bản không phải đang xem ta a!”

Hệ thống cũng phát giác trong đó không thích hợp, hắn ngây cả người, đãi vị kia tuổi trẻ đế vương tôn hạ thân thể cùng Andrey nhìn thẳng sau, lúc này mới kinh ngạc nói: “Hắn muốn làm cái gì?”

“Ai……” Biết.

Mặt sau hai chữ còn chưa nói xong, vị kia tuổi trẻ đế vương đã đem chính mình chuyến này mục đích nói ra.

Hắn vươn tay, không qua loa cười mặt gợi lên một tia ý cười, “Ngươi hảo, nhân ngư tiên sinh.”

Lời này vừa ra, tức khắc tạc Đường Khanh đầu trống rỗng.

“Vũ thảo! Chuyện này không có khả năng a, hắn như vậy biết nhà ta Andrey là nhân ngư a! Ta rõ ràng đã đem hắn hộ thực hảo a!!”

Hệ thống ở kinh ngạc qua đi, đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, “Khanh Khanh, thế giới này trừ bỏ ma pháp sư, còn có…… Dự ngôn sư. Bọn họ có thể tiên đoán rất nhiều sự, nếu trong tay bọn họ có quan hệ với nhân ngư đồ vật, tỷ như vảy, tỷ như bọn họ nước mắt, ở nhất định trong phạm vi, là có thể đoán trước đến.”

Andrey cùng nàng đi vào đế đô đều gần một tháng, dự ngôn sư rất có khả năng đã trắc tới rồi.

Những người khác có lẽ sẽ sợ hãi nhân ngư, nhưng trước mắt này một vị chính là Ma Võ Đại Lục tuổi trẻ nhất, cũng là có được ma pháp cấp bậc tối cao đế vương, giống hắn người như vậy, đích xác có tư cách ngạo thị hết thảy, huống chi này nhân ngư còn chưa thành niên, vẫn là ở hắn địa bàn.

Đường Khanh đồng tử hơi co lại, lại thấy Andrey một sửa phía trước đơn thuần vô tội bộ dáng, hắn câu môi cười, kia tươi cười mang theo tà tính, xuất hiện tại như vậy non nớt đáng yêu khuôn mặt nhỏ thượng có vẻ có vài phần không khoẻ, nhưng mà hiện tại đã không người để ý loại chuyện này.

Nếu bị phát hiện chính mình gương mặt thật, hắn đơn giản đem kia chướng mắt đẹp đẽ quý giá quần áo xé mở, lộ ra kia năm màu sáng lạn nhân ngư cái đuôi.

Màu trắng dưới ánh trăng, đuôi cá hơi hơi lập loè, mỹ không rời mắt được.

Tất cả mọi người xem ngây người, vị kia tuổi trẻ đế vương cũng là, chẳng qua hắn ở nhanh nhất tốc độ nội phục hồi tinh thần lại, “Nhân ngư tiên sinh, cùng trẫm hồi cung, ta có thể cho ngươi vị này kẻ lừa đảo tiểu thư đưa không thể cho ngươi.”

Andrey học Đường Khanh lúc trước kia lười biếng động tác, hắn lười biếng dựa vào trên xe lăn, màu lam trong mắt lộng lẫy mê người, “Nàng có, ngươi không có.”

“Nếu ta đem nàng giết đâu, ngươi nguyện ý theo ta đi sao?” Tuổi trẻ đế vương không chịu thua, hắn cười như không cười nhìn trước mắt nhân ngư, trong mắt là nhất định phải được ánh mắt.

Andrey cười khanh khách trả lời: “Trừ phi ngươi có thể đem ta giết, nếu không ta có thể đem ngươi thống trị vương quốc biến thành địa ngục.”

Nhân ngư cười, không có ai có thể bỏ qua, rõ ràng nói như thế quá phận nói, nhưng tuổi trẻ đế vương lại không tức giận, ngược lại nở nụ cười, cùng phía trước cười nhạt bất đồng, lần này hắn là cất tiếng cười to.

“Thú vị, thật là thú vị vật nhỏ a, ta thật lâu chưa thấy được như vậy thú vị lại làm trẫm có chinh phục cảm vật nhỏ a.”

“Ngươi chinh phục không được ta.”

Đường Khanh nghe như thế cảm thấy thẹn đối thoại, quả thực xem bất quá mắt, nàng duỗi tay chọc chọc tiểu nhân ngư, “Andrey, chinh phục lời này không phải như vậy dùng.”

Có thể nói chinh phục thế giới, nhưng nếu là chinh phục cá nhân nói, trên cơ bản chính là nam nhân đối nữ nhân nói.

Tiểu nhân ngư khó hiểu, lại thấy kia tuổi trẻ đế vương đã dẫn đầu cấp ra giải thích, “Tiểu nhân ngư, chủ nhân của ngươi nhưng ngươi thông minh nhiều a.”

Ngay từ đầu hắn đích xác chỉ là bởi vì tò mò, ma võ trên đường lớn điều thứ nhất xuất hiện nhân ngư a, mặc dù có chút hoài nghi trong hoàng cung dự ngôn sư, nhưng hắn vẫn là mang theo người lại đây. Nhưng mà, dự ngôn sư cũng không có làm hắn thất vọng, hắn đích xác gặp được cái kia nhân ngư, tuy rằng tiểu, nhưng hắn quả thực chính là khôi bảo a.

Hắn có vô số nữ nhân, bất quá…… Còn không có nếm thử quá như vậy mỹ lệ nhân ngư a.

Đường Khanh đã nghe không nổi nữa, nàng ngăn ở bọn họ trung gian, “Ta tôn quý bệ hạ, có chuyện ta phải nói cho ngài, ta Andrey, không phải giống cái.”

Tuổi trẻ đế vương trong mắt hiện lên một sợi thất vọng, bất quá thực mau, hắn lại liếm liếm chính mình thiển sắc môi mỏng, “Không quan hệ, trẫm tuy rằng không có thử qua giống đực, bất quá như vậy mỹ lệ nhân ngư, nhưng thật ra nguyện ý thử một lần đâu.” Nói xong, hắn rốt cuộc bỏ được cấp một ánh mắt cấp Đường Khanh, nói đến, vị này ăn trộm gần nhất chính là ở đế đô thực hồng a, mà nàng dung mạo, đích xác sánh bằng hồng nhan họa thủy, “Vị này kẻ lừa đảo tiểu thư nếu là nguyện ý, hậu cung của trẫm nhưng thật ra có thể cho ngươi đằng ra một vị trí nhỏ.”

Đường Khanh nghe đều mau phun ra! Người nam nhân này quá tự đại, liền tính là đế vương, cũng không ngại ngại làm nàng ghê tởm!

“Thật là cảm ơn bệ hạ mời, chúng ta không có hứng thú.” Nói, nàng đem tay cầm thượng Andrey sở làm xe lăn, nhưng mà còn không đợi nàng bắt đầu thúc đẩy, vị kia tuổi trẻ đế vương trực tiếp dùng ra thuật pháp, chỉ nghe phanh một tiếng, Andrey dưới thân nào còn có cái gì ghế dựa.

Bất quá hắn cũng không có té ngã, ngược lại đứng thẳng ở một bên, dùng đuôi cá đứng thẳng này đối nhân ngư tới nói cũng không khó khăn, hắn lạnh lùng nhìn vị kia ra tay đế vương, trong mắt toàn là sát ý.

Này nhân loại đáng chết, cũng dám vọng tưởng hắn nhân loại! Thật là đáng chết a!

Tuổi trẻ đế vương lại là lưu manh mười phần thổi cái huýt sáo, “Thân thủ không tồi a nhân ngư tiên sinh.”

Andrey sắc mặt tối tăm, “Lại không đi, đợi lát nữa ngươi liền phải lo lắng chính ngươi.”

Tuổi trẻ đế vương cũng không sợ hãi, tương phản, ý chí chiến đấu mười phần, hắn chính là nghe nói qua nhân ngư công kích tính rất mạnh, trước mắt này tuy rằng nhìn nhỏ yếu, bất quá nếu dám nói lời này, nhiều ít vẫn là có chút năng lực đi.

“Vậy thử xem đi.”

Ấu niên kỳ nhân ngư tuy rằng ấu tiểu, nhưng vì bảo đảm chính mình sinh mệnh không chịu đến uy hiếp, bọn họ vẫn là có một cái trí mạng vũ khí, đó chính là thanh âm.

Nhân ngư thanh âm có chứa mười phần mê hoặc, lúc trước ngay cả Đường Khanh đều thiếu chút nữa trúng chiêu, chẳng qua sử dụng sau có một cái tệ đoan, lực lượng một khi hao hết, lại không có bất luận cái gì năng lượng cung cấp hắn sinh tồn, mà hắn tắc sẽ ngủ say.

Bất quá, vì người trong nhà loại, hắn vẫn là nguyện ý thử một lần.

Tuổi trẻ đế vương còn tưởng rằng là thật thương (súng) thực chiến đánh, thậm chí còn mệnh lệnh người về điểm này vũ khí lại đây tùy ý hắn chọn lựa, “Ta nhân ngư tiên sinh, ngươi nhìn xem nơi này ngươi thích cái nào?”

Andrey liếc mắt phía dưới rác rưởi, cười nhạo nói: “Giống nhau đều không cần.”

Thanh âm hạ, nơi nào còn cần cái gì vũ khí.

Dứt lời, một đoạn mỹ diệu êm tai thanh âm từ hắn trong miệng chậm rãi ngâm xướng xuất khẩu, không có người nghe minh bạch trong đó ý tứ, nhưng lại ngoài ý muốn bị hấp dẫn, vì này trầm luân, không muốn tỉnh lại.

Này đoạn ca khúc đã không đủ để dùng dễ nghe hai chữ tới hình dung, tất cả mọi người si mê tại đây đoạn tiếng ca trung, bao gồm vị kia tuổi trẻ đế vương, cũng bao gồm nhân ngư tiên sinh nhân loại.

Một khúc kết thúc, tất cả mọi người đắm chìm ở kia du dương tiếng ca trung, vô pháp hoàn hồn.

Andrey ôn nhu nhìn kia đắm chìm ở chính mình tiếng ca trung nhân loại, lộ ra sủng nịch cười, hắn giảo phá chính mình ngón tay, lấy máu tươi tương uy, “Ninh ninh, ta khả năng muốn ngủ say một đoạn thời gian.”

Nhân ngư máu tươi có chứa thanh tỉnh tác dụng, Đường Khanh tỉnh lại, liền nhìn đến tiểu nhân ngư đứng ở chính mình trước mắt.

Ánh mắt kia, là nàng chưa bao giờ gặp qua.

“Andrey.”

“Ninh thà rằng không chuẩn vứt bỏ ta nga, nếu không vô luận địa phương nào ta đều sẽ tìm được ngươi, sau đó……” Andrey dỡ xuống sở hữu ngụy trang, hắn ngủ say thời gian vì phòng ngừa ngoài ý muốn, hắn cảm thấy cần thiết nhắc nhở một chút chính mình nhân loại, “Nghe nói nhân loại thịt ăn rất ngon, ta còn không có ăn qua đâu.”

Đường Khanh đều xem choáng váng, nàng chính là chưa bao giờ gặp qua hắn lộ ra loại này thần thái a!

Nói tốt đơn thuần vô hại, nói tốt thiên chân vô tà đâu!

Giận quăng ngã a, hết thảy đều là giả!

Hệ thống nhịn không được vui sướng khi người gặp họa, “Nga khoát, chúng ta đáng thương kẻ lừa đảo tiểu thư, nguyên lai vẫn luôn sinh hoạt ở nhân ngư tiên sinh lừa gạt hạ nga.”

Đường Khanh: “…… Ngươi nhưng câm miệng đi, hiện tại hẳn là tưởng như thế nào sửa đúng hắn kia tính tình!”

Hệ thống buông tay tỏ vẻ vô giải, “Tham lam tính tình thâm nhập cốt tủy, phía trước nguyện ý lừa gạt ngươi, bất quá là đem ngươi để ở trong lòng, hiện giờ đều gặp được nguy hiểm, nếu còn vẫn luôn trang vô tội vô dụng, kia hắn liền không khả năng là tham lam.”

“Cho nên lúc trước ta dạy hắn tam quan thời điểm, ngươi liền quang nhìn, không nói cho ta này đó vô dụng?”

“Ta xem ngươi chơi rất vui vẻ sao.”

Đường Khanh:……

Thật là rất vui vẻ, thậm chí còn có thành tựu cảm, sau đó hiện tại! Thí cái cảm giác thành tựu a, chỉ có nồng đậm lừa gạt cảm a!

Tuy rằng bị lừa gạt, nhưng Đường Khanh chỉ có thể chịu thương chịu khó giống cái lão mụ tử giống nhau chiếu cố hôn mê nhân ngư, cũng may, hắn thân hình tiểu, ôm hắn suốt đêm leo lên tường thành tuy có chút cố hết sức, còn là thành công.

Chật vật từ trên tường thành nhảy xuống, nàng liền thở dốc thời gian đều không có, cho rằng ngươi sợ tuổi trẻ đế vương thanh tỉnh sau đuổi theo lại đây, nàng cũng không dám đi người nhiều địa phương, chỉ có thể hướng hẻo lánh ít dấu chân người địa phương chạy đến, theo sau đem chính mình tùy thân mang theo châu báu toàn bộ tan hết, vì chỉ là tìm một con thuyền có thể ra biển thuyền.

Nhưng mà, liền ở nàng tìm được thuyền lúc sau, nàng phát hiện một kiện thực đau đầu sự tình, đó chính là nàng căn bản sẽ không điều khiển a!

Nhìn liền ở trước mắt mênh mang biển rộng, nàng đột nhiên vô cùng đau đầu, mà nhưng vào lúc này, phía sau truyền đến một tiếng thét kinh hãi.

“Là an bình tiểu thư sao?”

Xa lạ thanh âm làm nàng nghi hoặc quay đầu lại, chính là nhìn thấy người tới, nàng như cũ không quen biết, cuối cùng vẫn là hệ thống ra tiếng, “Đó là lúc trước ở kiệt tây trên thuyền bị ngươi cứu thuyền viên, kêu A Luân.”

Hệ thống hiện giờ tuy rằng không thể biết không biết thế giới tuyến, bất quá đối với phát sinh quá sự tình lại là nhớ rõ vô cùng rõ ràng, cho nên Đường Khanh cũng không có nửa điểm xấu hổ, nói thẳng: “Là A Luân a.”

A Luân không nghĩ tới đối phương thế nhưng còn nhận thức chính mình, không khỏi có chút thụ sủng nhược kinh, “Không nghĩ tới an bình tiểu thư còn nhớ rõ tiểu nhân, thật là quá vinh hạnh.” Dứt lời, hắn thấy đối phương ưu nhã cười, chính là này tươi cười trung lại có vài phần sầu khổ, tức khắc tò mò, “An bình tiểu thư là ra cái gì ngoài ý muốn sao? Cái kia……” Hắn do dự mở miệng, nghĩ đến đối phương là quý tộc tiểu thư, lại có nhân ngư nhận chủ, đột nhiên uể oải nói: “Nhìn ta này miệng quạ đen, an bình tiểu thư sao có thể ngoài ý đâu.”

Đường Khanh vừa nghe, đột nhiên nghĩ tới kế sách, “A Luân, ngươi sẽ khai thuyền sao? Ta mướn ngươi.”

A Luân hơi lăng, bất quá rồi sau đó lại là đột nhiên gật đầu, rất sợ đối phương ghét bỏ chính mình, lại nói: “Đương nhiên sẽ, trên thuyền đồ vật không có giống nhau là ta sẽ không.”

“Vậy ngươi có thể mang ta đi một chỗ sao, kia địa phương ngươi đi qua, tuy rằng sẽ có chút nguy hiểm, bất quá ta có thể bảo đảm ngươi bình an.”

Nàng cũng không có nói đi nơi nào, nhưng A Luân lại rất minh bạch, bởi vì vị này quý tộc tiểu thư lần đầu tiên lên thuyền chính là kiệt tây thuyền trưởng, lần đó mục đích địa chính là tình yêu hải, nhân ngư đảo.

Lần trước tuy rằng hữu kinh vô hiểm, nhưng A Luân trong lòng vẫn là sợ hãi, “An bình tiểu thư ngài như thế nào còn muốn đi nơi nào?” Nói xong, lại cảm thấy chính mình lắm miệng, “Xin lỗi, này hẳn là không phải ta có thể hỏi.”

“Ra điểm tiểu ngoài ý muốn, cần thiết hồi một chuyến nhân ngư đảo, ngươi yên tâm, ta sẽ cho ngươi phong phú thù lao.” Đường Khanh nói dối, nàng tiền đều mua này tao thuyền, căn bản phó không ra bất luận cái gì thù lao, chỉ là hiện tại nàng sợ hắn cự tuyệt, chỉ có thể nói như vậy.

A Luân cũng không có hoài nghi, từ nàng phía trước các loại khẳng khái bộ dáng, ra tay đồ vật càng là mỗi người tinh xảo xa hoa, càng đừng nói nàng kia giơ tay nhấc chân gian chỉ có quý tộc mới có khí chất, hắn thậm chí không có nghĩ tới nàng là giả quý tộc.

A Luân gia đình cũng không giàu có, hắn tuy sợ hãi nơi đó, có thể tưởng tượng đến kia phong phú thù lao, hắn cuối cùng vẫn là đáp ứng rồi.

“Tốt, bất quá ngài đến chờ một lát mấy ngày.” Hắn ngượng ngùng gãi gãi đầu, phía trước hắn nói bốc nói phét, nếu là gần biển hắn một người ứng phó lên không thành vấn đề, nhưng nếu là nhân ngư đảo kia xa xôi địa phương, hắn cần thiết tìm giúp đỡ.

Hắn giống Đường Khanh thuyết minh nguyên do, nguyên bản còn lo lắng nàng sẽ cự tuyệt, rốt cuộc…… Nhà mình phía trước không thành thật, không nghĩ tới đối phương lại không nửa điểm sinh khí, thậm chí còn đáp ứng chờ hắn mấy ngày.

“An bình tiểu thư, ngài thật sự là quá tốt, ngài yên tâm, ta liên hệ đều là trước đây những cái đó thuyền viên, sẽ không cho ngài tạo thành phiền toái.”

“Thật là làm phiền A Luân.”

Cáo biệt A Luân, Đường Khanh trở lại trên thuyền, này tao thuyền còn tính đại, mà Andrey này tiểu nhân ngư chính ngủ say ở trong đó một gian khoang thuyền nội.

Tiểu nhân ngư tuy rằng ngủ say rất nhiều thiên, nhưng hắn khuôn mặt lại là trước sau như một hồng nhuận, phấn điêu ngọc trác, phảng phất chỉ là ngủ rồi giống nhau.

Đường Khanh thở dài, chọc chọc kia xúc cảm rất là không tồi khuôn mặt nhỏ má, “Thật là trước kia thiếu ngươi, hiện tại như vậy còn……”

Tiểu nhân ngư tự nhiên sẽ không cấp bất luận cái gì đáp lại, nàng cũng không ngại, tùy ý hướng hắn bên người một chuyến liền tiến vào mộng tưởng, thân thể này vẫn là không được, mặc dù như vậy cao cấp dược tề, như vậy một tháng lăn lộn, nàng đã lún xuống mệt mỏi chi tư, nàng tính tính thời gian chờ đến nàng đem tiểu nhân ngư đưa về tình yêu hải vực, nàng phỏng chừng không thể ở nơi nào bồi hắn.

Ma Võ Đại Lục quá nguy hiểm, nàng hiện tại nhưng hộ không được hắn, chỉ có tình yêu hải nhân ngư đảo là hắn an toàn nhất địa phương.

Mấy ngày sau, A Luân quả nhiên như hắn lời nói, mang theo không sai biệt lắm tám thuyền viên, này đó thuyền viên đều là lúc trước kiệt tây trên thuyền, bọn họ trước kia nhiều ít có chút coi thường vị này mảnh mai quý tộc tiểu thư, nhưng tự nàng cứu nhà mình một người sau bọn họ đều đổi mới, ít nhất ở cuối cùng thời khắc nguy cơ, là nàng ôm lấy chính mình tánh mạng, bọn họ không phải kia chờ vong ân phụ nghĩa người, hiện giờ vị này quý tộc tiểu thư gặp nạn, lại há có thể ngồi xem mặc kệ?

Đường Khanh này sẽ đã không công phu quản bên trong có hay không tuổi trẻ đế vương nội gian, nàng ở mọi người lên thuyền sau trực tiếp thiết cái trận, không có người có thể rời đi trên thuyền, đương nhiên, muốn lên thuyền cũng trừ phi phá trận, đãi làm xong này hết thảy, nàng mới làm cho bọn họ khải hàng.

Thuyền viên nhóm chỉ là người thường, xem không hiểu nàng những cái đó cử chỉ, nhưng nhiều ít vẫn là minh bạch, đặc biệt là nhìn đến kia màu đỏ đậm ám văn ở bọn họ mắt thường phía dưới sau khi biến mất, tất cả mọi người lăng một cái chớp mắt, bọn họ là gặp qua ma pháp sư động thủ, nhưng loại này ma pháp lại là chưa bao giờ gặp qua.

Bọn họ tò mò, chỉ là bọn hắn cũng biết này không phải bọn họ có thể hỏi đến, vị này quý tộc tiểu thư cũng không khó ở chung, nàng cũng không ước thúc bọn họ, chỉ có một điều kiện, đó chính là không cho phép đi nàng khoang thuyền.

Khoang thuyền là tư nhân địa phương, bọn họ tuy là thô nhân, lại vẫn là minh bạch điểm này.

Đường Khanh nhìn liếc mắt một cái vọng không đầu biển rộng, thở dài cùng hệ thống nói: “Ai, không nghĩ tới nhanh như vậy bị vả mặt, ta còn nói không bao giờ tới trên biển đâu.”

Hệ thống tỏ vẻ đối với kết quả này hắn đã sớm biết, chỉ là……

“An trí hảo Andrey về sau, ngươi tính toán làm sao bây giờ?”

“Thân thể này quá kéo chân sau, ta có thể ở nhân ngư đảo ngắn ngủi sinh tồn, nhưng lâu dài khẳng định không được. Andrey không biết khi nào tỉnh lại, ta không có khả năng ở nơi nào bồi hắn.”

“Vậy ngươi không sợ……” Hệ thống nghĩ đến lần đầu tiên ở trên biển nhìn thấy hắn tình hình, theo bản năng run run một chút, “Ngươi đừng quên lúc trước.”

“Đương nhiên không quên, bất quá ta có thể lưu trương tờ giấy cho hắn sao, hắn nhìn đến về sau hẳn là sẽ không sinh khí đi.” Đường Khanh nói xong lời cuối cùng, chính mình gật gật đầu, “Ta lại không từ bỏ hắn, thật muốn mặc kệ mặc kệ trực tiếp ném ven đường hảo, ngươi xem ta còn hảo tâm cho hắn đưa về nhân ngư đảo đâu.”

Cuối cùng nàng đem chính mình thuyết phục, nhưng nàng lại đã quên một kiện tương đương nghiêm trọng sự tình, đó chính là nhân ngư…… Lại như thế nào sẽ xem hiểu nhân loại văn tự đâu.

Tình yêu hải, nhân ngư đảo, trước sau như một sương mù dày đặc lượn lờ, người thường căn bản vô pháp xác nhận đường hàng không, mặc dù là bọn họ này đó đã lần thứ hai đi vào này phiến đảo nhỏ thuyền viên, mỗi đi một bước như cũ vô pháp khẳng định, cũng may Đường Khanh cái này thủy hệ trung cấp ma pháp sư, ở hơn nữa hệ thống cái này thiên nhãn giống nhau tồn tại gia hỏa, thời khắc mấu chốt vẫn là đáng giá tin cậy.

“Ngươi nhìn, ta còn là có điểm dùng đâu!” Này hai cái thế giới tới, hệ thống rốt cuộc cảm thấy chính mình không hề là cái phế vật, nhịn không được ngạo kiều nói.

Đường Khanh buồn cười lại bất đắc dĩ, “Là là là, nhà của chúng ta thống mụ mụ, thời khắc mấu chốt vẫn là rất hữu dụng.”

Hệ thống trầm ngâm một lát, “Khuê nữ, ta cảm thấy chúng ta có thể đổi cái xưng hô, ngươi nhìn ta chính là ngạo cốt tranh tranh đại lão gia, sao lại có thể đương mụ mụ đâu! Ngươi muốn thật muốn kêu, ta cảm thấy ca ca nha liền rất không tồi, lại vô dụng, thúc thúc cũng có thể đát.”

Đường Khanh mỉm cười mặt, “Không, ta cảm thấy vẫn là mụ mụ thích hợp ngươi.”

Hệ thống:……

Giận quăng ngã, hắn không có như vậy khuê nữ!

Trên biển nhật tử thập phần buồn tẻ, mỗi ngày trừ bỏ mênh mang biển rộng, cũng chỉ có ngẫu nhiên từ không trung bay qua hải điểu, Đường Khanh hiện giờ mỗi ngày lạc thú chính là xem ngày sơ cùng mặt trời lặn, cũng chỉ có này hai cái thời khắc, mặt biển thượng sẽ xuất hiện bất đồng cảnh đẹp.

Sáng sớm mặt biển, có chút hơi lạnh, từ Đông Phương chậm rãi dâng lên ánh rạng đông hạ, phảng phất đem biển rộng nhuộm màu giống nhau, từ cam màu đỏ đến đỏ bừng, kia quả thực chính là một bộ cảnh đẹp, ngẫu nhiên có mấy chỉ bị mạ sắc hải âu từ thuyền bên xẹt qua, kia thật là một bộ năm tháng tĩnh hảo ảo giác.

Nhưng mà, đương nàng nghĩ đến khoang thuyền nội nhân ngư, kia tâm tình liền lập tức tan.

“Khanh Khanh, hôm nay ngày sơ còn không có xem xong đâu.”

“Thống mụ mụ, ngươi liền không phát hiện chúng ta đã đi vào tình yêu hải vực sao?”

Hệ thống sửng sốt, lúc này mới bừng tỉnh chính mình đã đi vào mục đích địa.

Mục đích địa, những cái đó thuyền viên cũng không dám hạ xuyên, chỉ là khi bọn hắn nhìn đến vị kia quý tộc tiểu thư ôm một vị ngủ say mỹ diễm thiếu niên sau, toàn lăng.

Này……

Bọn họ nếu là nhớ không lầm, này một vị nhưng còn không phải là lúc trước cái kia nhân ngư sao?

Chỉ là, hắn này sẽ đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?

Thuyền viên không dám hỏi nhiều, Đường Khanh cũng sẽ không giải thích, nàng đi xuống thuyền, đi vào nhân ngư đảo lúc sau liền đem Andrey phóng tới nguyên bản sào nội, kia địa phương vẫn chưa phá hư, cũng không có những người khác cá đẻ trứng, như nhau lúc trước nàng đem người mang đi khi bộ dáng.

Đem tiểu nhân ngư buông, nàng để lại một trương sớm đã chuẩn bị tốt tờ giấy nhỏ, thậm chí vì sợ hắn không thấy được, còn đem tờ giấy phóng tới hắn mềm mại lòng bàn tay bên trong.

“Như vậy hẳn là sẽ không sai qua đi.”

Hệ thống gật gật đầu, “Như vậy còn có thể bỏ qua, kia hắn khẳng định bị mù.”

Hai người làm xong này hết thảy, lúc này mới trở lại trên thuyền, thuyền viên nhóm thấy nàng trở về, không có người nhiều lời, trực tiếp khai thuyền khải hàng.

Nhân ngư đảo bóng dáng dần dần thu nhỏ, mà chung quanh lại lần nữa bị sương mù dày đặc vây quanh, chỉ là lần này sương mù dày đặc so sánh với phía trước sương mù dày đặc lại có chút bất đồng, phảng phất phương diện này có dấu thứ gì giống nhau, hư hư thoảng qua lại vẫn có thể nhìn đến bóng dáng.

Sở hữu thuyền viên đều bị một màn này kinh tới rồi, chỉ có Đường Khanh, nàng một tiếng hừ lạnh, ôn hòa ánh mắt không còn nữa tồn tại, ngược lại trở nên sắc bén vô cùng.

“Nói đi, các ngươi trong đó ai cùng hoàng gia hợp tác rồi.”

Người khác thấy không rõ sương mù dày đặc trung thanh tỉnh, nhưng hệ thống lại xem đến rất rõ ràng, kia trên thuyền phiêu đến lá cờ chính là thuộc về Ma Võ Đại Lục vị kia tôn quý tuổi trẻ bệ hạ, một trước một sau xuất hiện ở chỗ này, làm nàng không nghi ngờ đều khó.

Thuyền viên nhóm nhân tâm hoảng sợ, đặc biệt là nghĩ đến phía trước kiệt tây trên thuyền một màn, không ít người thậm chí bởi vì sợ hãi đều sợ tới mức quỳ gối trên mặt đất.

“An bình tiểu thư, ngài tin tưởng ta, ta sẽ không bán đứng ngài.”

“Đúng vậy, an bình tiểu thư, chúng ta đều là lấy tiền làm việc, không có cùng hoàng gia hợp tác a.”

Này trong đó A Luân sắc mặt khó nhất xem, người là hắn sốt ruột, hiện giờ xảy ra chuyện, hắn không thể thoái thác tội của mình.

“An bình tiểu thư, ta……”

Đường Khanh đánh gãy, nàng kỳ thật cũng không muốn biết là ai làm, tình yêu hải cũng không phải là như vậy hảo tiến vào, mà hiện giờ Andrey cũng an trí hảo, nàng đối nội gian không có hứng thú, hơn nữa lúc trước cũng đã sớm đoán được sẽ xuất hiện tình huống như vậy, cho nên cũng không có gì chênh lệch.

“Nếu không chịu nói vậy quên đi, dù sao ta cũng không nhiều lắm hứng thú biết.”

Nàng sở dĩ làm trò nhiều người như vậy mặt nói ra chuyện này, gần nhất là tưởng cảnh cáo người nọ, thứ hai cũng là nhắc nhở cái kia nội gian, nàng căn bản không đem hắn đặt ở trong mắt.

Càng là biểu hiện không sao cả, kia nội gian trong lòng càng là sợ hãi, huống chi nàng một cái thủy hệ trung cấp ma pháp sư, còn sẽ sợ cái người thường?

Trên đường trở về, trên thuyền không khí trở nên thực áp lực, tất cả mọi người lẫn nhau hoài nghi giả, chỉ có Đường Khanh, như cũ như lúc ban đầu, duy nhất có chút không thói quen đó chính là bên người thiếu điều nhân ngư.

Trở lại cảng, Đường Khanh không có tiền tài chi trả, chỉ là đương nàng ngoái đầu nhìn lại nhìn đến kia tao thuyền khi, đột nhiên nghĩ đến nàng như thế nào liền như vậy ngốc, này thuyền còn không phải là có sẵn tiền thù lao sao!

“A Luân, thực xin lỗi phía trước lừa ngươi, ta trên người cũng không có tiền, ngươi nếu là không chê, này thuyền liền tặng cho ngươi đi.”

A Luân trợn tròn mắt, ra biển một chuyến kiếm lời lục soát thuyền, này quả thực liền cùng bầu trời rớt bánh có nhân giống nhau.

“An bình tiểu thư, này quá quý trọng.”

“Không có gì quý không quý trọng, ngươi đáng giá có được này tao thuyền.”

Nàng cũng không phải sẽ không trở lại mặt biển, chỉ là…… Trong khoảng thời gian ngắn khẳng định sẽ không, này tao thuyền nàng cũng không quá lớn tác dụng, coi như làm người tốt đi.

Trước khi đi, A Luân đem trên người còn sót lại tiền đều cho nàng, thậm chí còn lấy ra không ít trứng gà.

“An bình tiểu thư, đây là ta còn sót lại.”

Đường Khanh dở khóc dở cười, gia hỏa này là đem trong nhà đáng giá đều lấy ra tới a.

“Tiền bạc ta nhận lấy, mặt khác đồ vật liền không cần.”

A Luân nhìn tiêu sái rời đi an bình tiểu thư, đột nhiên nói: “An bình tiểu thư, ngài nếu là tín nhiệm ta, lần sau ra biển còn thỉnh tiếp tục kêu ta!”

Đường Khanh phất phất tay, tỏ vẻ đã biết.

Rời đi này tòa tiểu cảng, nàng làm hệ thống kiểm tra rồi một chút thân thể của nàng sau, liền đem ánh mắt tỏa định ở một tòa ly đế đô có chút khoảng cách, rồi lại thập phần phồn hoa thả nguy hiểm ai lợi ngươi thành thị.

Ai lợi ngươi thành thị nội có được không ít quý tộc, mà trong đó có không ít đều là ngầm quý tộc. Ngầm quý tộc cũng không phải truyền thống ý nghĩa thượng quý tộc, thậm chí nói bọn họ cùng quý tộc không hề quan hệ, chẳng qua bởi vì bọn họ hắc ám thế lực làm nhân tâm rất sợ sợ, dần dần mà mới có như vậy cái xưng hô.

Nàng nguyên bản là muốn lợi dụng an bình tuyệt tay sống cấp chính mình tìm một vị ” kim chủ “, nhưng mà lần này nàng không có lần trước may mắn như vậy, ở đi vào thành phố này không bao lâu, nàng liền hôn mê bất tỉnh.

Lại tỉnh lại, nàng cả người vẫn là thực hôn hôn trầm trầm, bên tai nhưng thật ra có không ít nghị luận thanh, nghe được nàng thẳng nhíu mày.

“Lão đại đem như vậy trân quý dược tề cấp nữ nhân này, cũng không biết có thể hay không mệt.”

“Hắc, nhìn ngươi nói, sao có thể sẽ mệt đâu, nàng chính là thần sống tạm bợ ninh a, đế đô nhiều ít quý tộc muốn đem nàng trảo trở về a.”

“Sách, các ngươi còn đừng nói, ta phía trước xem qua nàng liếc mắt một cái, kia bộ dáng tuy rằng ốm yếu lại là những cái đó quý tộc tiểu thư không có.”

Người chung quanh bắt đầu trêu ghẹo, hỏi người nọ có thể thấy được quá mấy cái quý tộc tiểu thư, mà người nọ cũng tựa hồ tranh đỏ mặt, nói bán đấu giá tịch thượng ai chưa thấy qua mấy cái quý tộc tiểu thư.

Lời này vừa ra, chọc đến mọi người cười vang.

Đường Khanh nhíu nhíu mày, lại trợn mắt, nàng phát hiện nhà mình bị nhốt ở một cái thật lớn lồng sắt tử, lồng sắt thượng còn che chở miếng vải đen, làm nàng rất khó thấy rõ lồng sắt bên ngoài tình cảnh, cũng may nàng còn có hệ thống.

Nhưng mà, này tiểu rác rưởi lại ở mấu chốt thời khắc vui sướng khi người gặp họa. “Ai nha, ta Khanh Khanh, ngươi rốt cuộc cũng bị nhốt trong phòng tối a.”

Đường Khanh:……

“Thống mụ mụ, ngươi như vậy sẽ mất đi ngươi ngoan nữ nhi.”

Hệ thống tức giận hừ, “Ta hệ thống không có ngươi như vậy cái nữ nhi! Cư nhiên như vậy không biết cố gắng, muốn bán chính mình!”

Đường Khanh vẫn là thực tốt nắm giữ trong đó từ ngữ mấu chốt, ở hơn nữa phía trước mông lung nghe được những người khác đối thoại, nàng hỏi: “Ngươi hiện tại ý tứ là có người muốn bán ta?”

“Ân hừ.” Hệ thống, “Ngoan nữ nhi a, ngươi còn như vậy ngồi chờ chết đợi lát nữa sẽ có một cái tao lão nhân đem ngươi mua trở về, đến lúc đó không cần chờ đến tham lam tiểu nhân ngư bùng nổ, chúng ta liền có thể trọng tới thế giới này.”

Đường Khanh, “Thật là mang cảm a.”

Nhiều như vậy thế giới, nàng rốt cuộc cũng nếm thử quá bị bán cảm giác.

Hệ thống:……

Hắn khả năng có một cái run m tính chất xuẩn khuê nữ!

Mặc kệ Đường Khanh có nguyện ý hay không, nàng hiện tại chỉ có thể tiếp thu bị bán đấu giá, nguyên nhân vô hắn, trong cơ thể tuy rằng có người cho nàng tiêm vào dược tề, nhưng mà kia dược tề phân lượng chỉ là miễn cưỡng làm nàng tồn tại, lại nhiều, tỷ như sử dụng ma pháp, lại là rất khó.

Nàng hiện giờ như là hàng hóa bị ném ở phía sau, mà phía trước mơ hồ còn có thể nghe được các loại tiếng hoan hô, giống như có thứ gì thành giao.

Bất quá này hết thảy cùng nàng không quan hệ, nàng lẳng lặng mà ngồi ở lồng sắt nội, thực an tĩnh, này cũng không phải tệ nhất tình huống, ít nhất nàng hiện tại ở người khác trong mắt vẫn là có điểm dùng không phải?

“Hôm nay chung cực hàng đấu giá! Là cá nhân!”

Phía trước người chủ trì hưng phấn nói, Đường Khanh bị đẩy ra tới, lúc này đây nàng nhưng thật ra nghe được rất rõ ràng.

Kia người chủ trì thực kích động, cũng thực ra sức diễn thuyết: “Này cũng không phải chúng ta ám dạ đấu giá hội lần đầu tiên bán đấu giá nhân loại, nhưng mà này nhân loại lại là cùng phía trước bất đồng, các vị nói vậy đều nghe nói qua khoảng thời gian trước đem đế đô giảo đến long trời lở đất cái kia ăn trộm đi.”

Người chung quanh phát ra từng trận kinh hô, quý tộc chính là như thế, nếu gần chỉ là ăn trộm tự nhiên không có khả năng hấp dẫn khởi bọn họ chú ý, nhưng mà cái này ăn trộm lại là liền vị kia tuổi trẻ đế vương đều kinh động, thậm chí còn phái ra không ít người bao vây tiễu trừ, nhưng mà thực đáng tiếc, bao vây tiễu trừ thất bại, nghe nói ở trên biển cùng ném.

Ở biển rộng thượng đều có thể cùng ném, này thuyết minh cái gì, này thuyết minh cái này ăn trộm đủ cay đủ sự a.

Đương nhiên, còn có một loại cách nói đó là vị kia đế vương từ đầu chí cuối đều hạ lệnh không chuẩn thương tổn nàng, lúc này mới khiến cho đám kia người ở trên biển cùng ném.

Đã có người chờ không kịp ở kia rống to hét to, “Đừng thừa nước đục thả câu, chạy nhanh bán đấu giá đi.”

“Chính là, làm chúng ta nhìn xem cái kia đem đám kia quý tộc câu dẫn thất điên bát đảo nữ nhân trông như thế nào đi!”

Người chủ trì kiêm không khí không sai biệt lắm, ở vô nghĩa đi xuống rất có thể hoàn toàn ngược lại, có thể ngồi ở chỗ này nhưng không có một cái là hắn có thể đắc tội, vì thế cười theo, làm một bên mỹ diễm tỳ nữ đem màu đen bố khối xốc hạ.

Đã thói quen hắc ám hoàn cảnh, chợt thấy như thế sáng ngời cường độ ánh sáng, chọc đến Đường Khanh hơi hơi híp mắt.

Nàng cũng không có chật vật ngồi ở lồng sắt trung, mà là cao ngạo đứng, mặc dù nàng sắc mặt tái nhợt, lại như cũ ưu nhã, khéo léo giống cái quý tộc tiểu thư. Nàng phía trước trên người váy áo đã không có, giờ phút này nàng một thân váy đen, này váy đen cũng không phải truyền thống ý nghĩa thượng váy đen, nó ở ánh đèn hạ lóe mỏng manh quang mang, này quang mang thực xảo diệu, cũng không cướp đi nàng bản thân mỹ mạo, ngược lại sấn đến nàng càng thêm mỹ diễm. Nàng dưới chân không có mặc giày, đạp lên đồng dạng màu đen cẩm bày ra, hai chân nhỏ xinh nếu nõn nà, màu đen váy dài yêu nhau hơi hơi lộ ra một tiểu tiết mảnh khảnh mắt cá chân, nàng sắc mặt thực tái nhợt, nhưng môi lại là phi thường hỗn nhuận, dựng lên hống nhất dẫn người phải kể tới nàng cặp mắt kia, như sao trời minh nguyệt, lộng lẫy làm nhân vi chi mê muội, vì này điên cuồng.

Người chung quanh đều điên cuồng, bọn họ bên trong tuy có không hảo quý tộc, nhưng trong đó đại bộ phận lại đều là ngầm quý tộc, bọn họ tuy hưởng thụ cái gọi là quý tộc tên, nhưng chung quy không phải chân chính quý tộc, cái này có thể làm như vậy nhiều quý tộc điên cuồng nữ nhân hiện giờ là có thể trở thành bọn họ, ngẫm lại…… Liền dị thường mang cảm a.

Đúng vậy, ở bọn họ trong mắt nữ nhân này lại mỹ cũng chỉ là một kiện có thể cân nhắc thương phẩm, đến nỗi về sau kết cục, một khi mất đi nàng này đó quang mang, kia nàng liền cái gì đều không phải.

Kết cục thực thảm, nhưng Đường Khanh lại như thế nào cho phép nàng rơi vào như vậy kết cục đâu?

Nói là đấu giá hội, nhiều người như vậy, nàng vẫn là có cơ hội lựa chọn, tỷ như trước mắt này một vị, tuổi trẻ, tuấn mỹ, khí chất cũng là cao nhân nhất đẳng, người như vậy, tất nhiên không phải là cái gì bình thường người.

Nàng đối với hắn hơi hơi mỉm cười, này cười, phảng phất chung quanh sở hữu hết thảy đều ảm đạm rồi, tất cả mọi người chỉ chú ý tới nàng nụ cười này.

Quá mỹ, mỹ đến vô pháp dùng ngôn ngữ hình dung.

Mà nàng con mồi, trong mắt cũng nếu như người khác giống nhau, lộ ra kinh diễm một màn, tuy rằng hắn là ở đây trước hết phản ứng lại đây người, nhưng thì tính sao đâu, hắn vẫn là bị nàng hấp dẫn a.

“Cái này xem mặt thế giới, thật là quá tuyệt vời.” Đường Khanh nhịn không được cảm khái.

Hệ thống:……

Cho nên nàng mới như vậy khi dễ hắn cái này không mặt mũi một tổ số liệu?

Người chủ trì thấy hiệu quả quả vượt qua mong muốn, lập tức nhân cơ hội cao giọng nói: “Hiện tại bắt đầu bán đấu giá, một ngàn đồng vàng lên giá!”

Một ngàn, vẫn là đồng vàng, này đã là tiểu quý tộc ngạch cửa, không ít tiểu quý tộc toàn bộ gia sản thêm lên cũng bất quá một ngàn đồng vàng, nhưng trước mắt cái này ăn trộm giá trị con người lại là so với bọn hắn còn cao, nói đến, thật đúng là đủ châm chọc, nhưng mà không có người cảm thấy cái này giới vị không đúng chỗ nào, thậm chí bắt đầu lên ào ào tăng giá.

“Hai ngàn đồng vàng!”

“Ba ngàn! Ta ra ba ngàn, đều không chuẩn cùng ta đoạt!”

“Thích, lão nhân, chơi không dậy nổi cũng đừng chơi, ba ngàn ngươi tưởng nguyệt phong lâu cô nương a, ta ra năm ngàn!”

Nguyệt phong lâu, chính là ai lợi ngươi thành nổi danh phong nguyệt nơi, mà nơi đó giá trị ba ngàn cô nương, kỳ thật cũng liền ra một cái, kia vẫn là lúc trước có một vị đại quý tộc bất hạnh chọc tới vị kia tuổi trẻ đế vương, bị tan rã sau từ trong đó chạy ra tiểu thư, vị nào so sánh với thậm chí so trước mắt vị này còn muốn càng sánh bằng là quý tộc tiểu thư a.

Nhưng mà hiện thực chính là như thế tàn nhẫn, đối bọn họ mà nói, bọn họ trừ bỏ coi trọng nàng trước kia thân phận, càng coi trọng được đến sau giá trị.

Này một vị chính là đủ để cùng vị kia tuổi trẻ thả khủng bố đế vương đàm phán người a.

“Mười vạn lượng.”

Liền ở mọi người ầm ĩ không thôi hết sức, một tiếng âm lượng không lớn, lại phá lệ có thanh âm thành công ngăn trở mọi người.

Tất cả mọi người gặp quỷ giống nhau nhìn nàng, giá trị lại cao kia cũng không đáng giá mười vạn lượng a, kia chính là đồng vàng! Không phải hạt cát a!

“Khuê nữ, ngươi thế nhưng giá trị mười vạn lượng đồng vàng! Quá tuyệt vời, ta dưỡng lão có hi vọng a.” Hệ thống thanh âm nhưng thật ra so với kia chút cạnh giới còn muốn kích động.

Đường Khanh bình tĩnh cười, “Không phải phía trước còn ghét bỏ ta cư nhiên muốn bán. Thân sao?”

Hệ thống vỗ án nói: “Nói giỡn, mười vạn đồng vàng bán mình cũng không phải ai đều có thể có được a.”

Đường Khanh doanh doanh mỉm cười, “Ngươi nguyên tắc nguyên lai liền giá trị mười vạn đồng vàng a.”

Hệ thống mắt lé hừ lạnh, “Lời này nói, vậy ngươi có mười vạn đồng vàng?”

“Mười vạn đồng vàng, ta coi an bình này thân thủ vẫn là có thể kiếm được. Cho nên đến lúc đó……” Nàng giọng nói vừa chuyển, “Bất quá ta lại không ngốc, mười vạn đồng vàng mua ngươi nguyên tắc, ngươi nguyên tắc lại không đáng giá tiền.”

Hệ thống:……

Mẹ bán phê nga, lại thua rồi!

Đấu giá hội ở mười vạn đồng vàng trước mặt đột nhiên im bặt, tất cả mọi người trang ánh mắt chuyển hướng vị kia cạnh giới người, ở mười vạn đồng vàng cái này mức trước đã không người kêu giới, chỉ là khi bọn hắn nhìn đến vị kia cạnh giới người sau, sôi nổi câm miệng, kia chính là ai lợi ngươi chân chính quý tộc, vô luận ở hoàng gia quyền thế trước mặt, cũng hoặc là dưới mặt đất, hắn đều có được tương đương cao uy vọng, nếu là hắn, mười vạn đồng vàng đảo đích xác không tính như thế nào.

Người chủ trì bị này kim ngạch cả kinh có chút mông vòng, ở xác nhận không người nâng giới sau, hắn thanh âm có chút run rẩy hô: “Thành giao, mười vạn đồng vàng!”

Đây chính là sáng tạo ám dạ từ trước tới nay lớn nhất thành giao kim ngạch a, quả thực khó có thể tin a!

Mặc kệ như thế nào, đã thành giao, vô luận mọi người nhiều khiếp sợ, nhiều khó có thể khiếp sợ, hiện giờ Đường Khanh giá trị con người đã giá trị mười vạn đồng vàng.

Vị kia tuổi trẻ tuấn mỹ nam tử ở tỳ nữ dẫn dắt hạ, ở xác nhận hắn có cũng đủ đồng vàng chi trả sau, lúc này mới mang theo hắn đi hướng Đường Khanh.

Trong tay hắn có một phen chìa khóa, đó là quan Đường Khanh lồng sắt chìa khóa.

Thấy nàng nhìn chính mình, nam tử hơi hơi mỉm cười, “Ngươi hảo, ta kêu khải tây.”

Thực thân sĩ, cũng thực quý tộc, nhưng nguyên nhân chính là vì như thế mới có vẻ rất kỳ quái, quá xa lạ, hắn hoa mười vạn đồng vàng trở về chẳng lẽ liền chuẩn bị vẫn luôn như vậy?

Nhưng mà khải tây phía dưới nói mấy câu lại tỏ rõ hắn về sau thái độ, “Biết ta vì cái gì tới nơi này sao, an bình tiểu thư.”

Lồng sắt bị mở ra, vị này khải tây tiên sinh thân cao vẫn là rất cao, nhưng mà Đường Khanh cũng không yếu thế, nàng nhìn lại qua đi, câu môi hỏi lại: “Khải tây tiên sinh cảm thấy ta vì cái gì sẽ biết đâu?”

“Cũng đúng.” Khải tây đột nhiên cười, hắn khom lưng tiến đến nàng bên tai, lấy chỉ có bọn họ hai người mới có thể nghe được thanh âm nói: “An bình tiểu thư đương nhiên không đáng giá mười vạn đồng vàng, ngài ở ta trong mắt thậm chí liền mười cái đồng vàng đều không đáng, ta chụp được ngài, chính là vì cái kia nhân ngư tiên sinh a.”

Đường Khanh thực thản nhiên, “Kia thật là xin lỗi, ta này cũng không có ngài muốn đồ vật, muốn cho ngài thất vọng rồi.”

Khải tây nói: “Không quan hệ, ta chính là nghe nói tên kia thực trung chủ, chỉ cần là bọn họ nhận định, chỉ cần bất tử liền sẽ dùng hết biện pháp trở lại bọn họ bên người. Ngươi nói, như vậy cường đại đồ vật, ngươi có tài đức gì được đến đâu?”

Đường Khanh cũng không biết hắn là như thế nào biết đến, bất quá cũng không khó suy đoán, biết nàng có được nhân ngư người không ít, đặc biệt là kia vài vị đi theo nàng ra biển, nàng không thích làm đuổi tận giết tuyệt sự, cho nên tiết lộ cũng không ngoài ý muốn.

“Ta cũng rất muốn biết ta có tài đức gì có thể được đến hắn, mà không phải vị này tôn quý khải tây tiên sinh. Nhưng mà, hiện thực chính là như thế, ta được đến hắn.” Đường Khanh tủng bả vai, trong mắt trào phúng thực rõ ràng.

Khải tây cũng không sinh khí, thậm chí trong mắt còn có chút hứa hưng phấn, “Không quan hệ, ta được đến ngươi, phải tới rồi hắn.”

Đường Khanh tựa hồ bị này lý luận thuyết phục, nàng gật gật đầu, “Không tật xấu đâu, khải tây tiên sinh.”

Khải tây ở đem nàng mang về phủ đệ lúc sau cũng không có bạc đãi nàng, ngược lại đem nàng nghênh vì thượng tân, đối này, Đường Khanh hơi hơi mỉm cười, “Ta này xem như được ta cái kia tiểu nhân ngư phúc sao?”

Khải tây ưu nhã dùng trong tay bò bít tết, liền đầu đều không nâng, chỉ là khẳng định nói: “Ngươi biết liền hảo.”

Đường Khanh ở ai lợi ngươi một trụ chính là mấy cái nguyệt, tại đây đoạn trong lúc, cơ hồ sánh bằng là nàng quá nhất Vô Ưu vô lự sinh hoạt, không có tiền tài thiếu, không có vô tận đuổi giết, mỗi ngày đều có một đống nô bộc hầu hạ, còn có một đống mỹ thực hưởng thụ.

“Ai nha, còn như vậy đi xuống ta đều mau sa đọa đâu.” Vừa nói nàng còn đem trong tay quả nho nhét vào trong miệng.

Hệ thống chỉ có thể làm nhìn nàng mỗi ngày hưởng thụ, “Ngươi liền không chuẩn bị tìm Andrey?”

“Chuẩn bị a, chỉ là ta tuần tra hạ tư liệu, nhân ngư hôn mê đều là thập niên vi kì, lúc này mới đi qua bao lâu, nửa năm a, hắn sẽ không như vậy sớm tỉnh lại, ta qua đi cũng là nhìn hắn ngủ a.”

Hệ thống không lời nào để nói, ký chủ đều không vội, kia hắn đơn giản thả lỏng một phen, đi chơi hắn thật lâu không chơi tham ăn xà đi.

Nhưng mà, người không thể tùy tiện lập flag, ngày này, Đường Khanh như thường lui tới giống nhau rời giường, nhưng mà nàng không có nhìn đến những cái đó vốn nên hầu hạ nàng nô bộc, chung quanh an tĩnh đã có chút quỷ dị.

“Thống tạp……”

Không đợi nàng nói xong, hệ thống liền nói: “Đúng vậy, rất kỳ quái.”

Này tòa phủ đệ nội, tuy nói người hầu rất có tu dưỡng, nhưng lại có tu dưỡng ban ngày ban mặt cũng không có khả năng như thế an tĩnh, liền phảng phất ngã vào dị thứ nguyên giống nhau, chung quanh chỉ còn lại có nàng một người.

Đường Khanh đi ra phòng, chung quanh quả nhiên như nàng sở cảm giác được giống nhau, to như vậy phủ đệ đập vào mắt lại là không có một bóng người.

“Thống tạp, ngươi có thể ở chung quanh nhìn đến người sao?”

Hệ thống lắc đầu, “Khác thường tức vì yêu, Khanh Khanh, ngươi vẫn là tiểu tâm……”

Không đợi hắn nói xong, viện cửa đột nhiên đi tới một vị ăn mặc màu đen áo gấm nam tử, hắn cao lớn anh tuấn, giữa mày càng là mang theo người thường không có khả năng có vương giả hơi thở.

Đường Khanh bị này đột nhiên đã đến người lăng một cái chớp mắt, “Hắn như vậy lại ở chỗ này?”

Hệ thống lại nói: “Ngươi hiện tại hẳn là nghĩ cách như thế nào rời đi, gia hỏa này nhưng không giống khải tây như vậy dễ nói chuyện.”

Người tới không phải người khác, đúng là lúc trước bị Andrey thôi miên tuổi trẻ đế vương, Charlie tư.

Charlie tư thấy Đường Khanh thẳng lăng lăng nhìn chính mình, một sợi mịt mờ biểu tình chợt lóe mà qua, “An bình tiểu thư, hồi lâu không thấy a.”

Đường Khanh trốn ở chỗ này chính là vì tránh đi vị này tuổi trẻ đế vương, phải biết rằng ở Ma Võ Đại Lục vị này tuổi trẻ đế vương thân thủ tuy bất phàm, nhưng hắn có vô số đế vương sở đau đầu sự, đó chính là chiếm địa vì vương, những cái đó xa ở đế đô bộ phận quý tộc, ở địa phương uy vọng chính là cao hơn hắn vị đế vương này.

Chỉ là nàng không nghĩ tới khải tây cư nhiên như thế vô dụng, một năm cũng chưa chống được, đã bị vị này tuổi trẻ đế vương cấp giải quyết.

“An bình tiểu thư tựa hồ cũng không muốn nhìn đến trẫm.”

“Là đâu.” Đường Khanh lộ ra bất đắc dĩ biểu tình, “Cho nên ngài nói ta nên làm cái gì bây giờ đâu?”

Charlie tư cười, “Trẫm đế đô thiên lao trung còn không không ít vị trí, an bình tiểu thư nếu là thích, trẫm có thể cho ngươi tùy tiện chọn lựa.”

Đường Khanh nhướng mày, đây chính là trần trụi uy hiếp a, nhưng mà…… Nàng vẫn là thực ăn này một bộ.

“Ta vừa rồi là nói giỡn, bệ hạ như thế tuổi trẻ tuấn mỹ, ta như thế nào sẽ không nghĩ nhìn thấy đâu.”

Nịnh nọt nói, vốn nên làm đối phương vừa lòng, nhưng mà Đường Khanh tổng cảm thấy đối phương trên người âm trầm hơi thở giống như lại đột nhiên gia tăng rồi không ít.

“Thống tạp, ta như thế nào cảm thấy nửa năm không thấy, vị này tuổi trẻ bệ hạ, giống như càng ngày càng……”

Hệ thống đánh gãy nói: “Khủng bố.”

“Ngươi cũng như vậy cảm thấy a!” Đường Khanh cảm thấy chính mình lần này tìm được đồng đội, nàng cũng không phải lần đầu tiên đối thượng vị này tuổi trẻ đế vương, nhưng mà lần trước hơi thở tuy âm lãnh nhưng không đến mức làm nàng trong lòng sợ hãi, nhưng lúc này đây, như thế nào cảm giác như là chọc tới cái gì đến không được nhân vật a.

“Hắn này nửa năm, có phải hay không năng lực lại dâng lên?”

Đối mặt nàng dò hỏi, hệ thống chỉ có thể buông tay, “Này liền chạm đến chuyên nghiệp tri thức, chỉ có thể dựa chính ngươi giải cứu a.”

Một người một hệ thống đối thoại thực mau liền vô tật mà chết, mà một bên, vị này anh tuấn đế vương lại là đầy mặt âm lãnh, thậm chí ngay cả ngôn ngữ trung đều mang theo nồng đậm ghét bỏ.

“Đem đế đô giảo đến chướng khí mù mịt ăn trộm an bình, nguyên lai như vậy lả lơi ong bướm a.”

Đường Khanh tổng cảm thấy đối phương đang nói lời này thời điểm, thật giống như là bắt được chính mình thê tử xuất quỹ giống nhau, ánh mắt kia, thật sự là…… Quá phức tạp.

Nhưng mà, dưới loại tình huống này nàng cũng không thể luống cuống, toại bất đắc dĩ nói: “Ta cho rằng này hẳn là kêu mị lực, dù sao cũng là bọn họ dán lên tới, mà phí ta quấn lấy bọn họ không bỏ đâu.”

Charlie tư hừ lạnh, thân là đế vương khí độ, rốt cuộc là không có cùng nàng ở thảo luận đi xuống.

“Được rồi, có mị lực an bình tiểu thư, chúng ta đi thôi.”

Trước mắt cái này tình huống, Đường Khanh cũng không hỏi đi nơi nào, bị quản chế với người, những lời này đều là dư thừa, dù sao sớm hay muộn đều sẽ biết.

Nhưng mà nàng loại này bình tĩnh bộ dáng lại làm Charlie tư càng thêm tức giận, ngay cả cặp kia từ trước đến nay cao ngạo mắt đen trong mắt đều hiện lên một tia ám ánh sáng màu mang, “Ngươi nói, nếu là cái kia nhân ngư biết ngươi theo hắn kẻ thù, hắn có thể hay không thẹn quá thành giận đâu?”

Xa hoa trên xe ngựa, Đường Khanh nheo lại mắt, theo sau lại là dương môi mỉm cười, vị này tuổi trẻ đế vương vẫn luôn tưởng được đến nhân ngư, chuyện này nàng rất rõ ràng, dùng như vậy phép khích tướng, nàng mới sẽ không thượng câu.

“Không, ta đoán rằng hắn hiện tại hẳn là muốn giết ta, rốt cuộc……” Châm chước luôn mãi, Đường Khanh vẫn là dùng cái này từ, “Rốt cuộc ta vứt bỏ hắn.”

Anh tuấn đế vương giữa mày xẹt qua một tia khói mù, chính là thực mau, này lũ khói mù liền phai nhạt đi xuống, giây lát gian, hắn như là thay đổi cá nhân giống nhau, hắn cà lơ phất phơ dựa vào xe ngựa đệm dựa thượng, từ trên xuống dưới, giống như hàng hóa giống nhau đem nàng đánh giá một phen.

“Nghe nói khải tây cái kia ngu xuẩn dùng mười vạn đồng vàng mua ngươi.”

Đường Khanh hồi lấy mỉm cười, “Là đâu. Bất quá đối phương nếu là bệ hạ, ta cảm thấy…… Ta có thể suy xét cho không đâu.”

Đối mặt loại này cái gọi là cao ngạo quý tộc, liền phải biểu hiện không biết xấu hổ, ngươi càng là không biết xấu hổ, bọn họ đối với ngươi hứng thú cũng liền sẽ càng thấp, do đó giảm thấp ngươi nguy hiểm. Nàng thực thông minh, chỉ là cũng thực bổn, ngốc đến căn bản không có phát hiện trước mắt vị này nơi nào vẫn là lúc trước gặp mặt một lần hoàng đế.

Đường Khanh quả nhiên nhìn thấy đối phương trên mặt gần như không thể nghe thấy cứng đờ một cái chớp mắt, mà nàng không ngừng cố gắng, thậm chí còn cố ý đem thân thể hướng hắn bên kia thấu thấu, “Bệ hạ tuổi trẻ vừa anh tuấn, chính yếu chính là trong tay đều không có thực quyền, như vậy bệ hạ, thử hỏi cái nào cô nương có thể nhịn xuống đâu? Cho nên ta có thể hay không tự luyến suy nghĩ một chút, bệ hạ ngàn dặm xa xôi đem ta mang về đế đô, chẳng lẽ thật sự chỉ là bởi vì cái kia nhân ngư.”

Đế vương sắc mặt rất khó xem, thậm chí trong mắt đều phát ra sát ý, chỉ là cuối cùng thời điểm cuối cùng vẫn là nhịn xuống.

Mà này ánh mắt chuyển biến, Đường Khanh cho rằng đối phương cuối cùng là xem ở nhân ngư quan hệ thượng, mới từ bỏ giết chính mình này trái tim.

Đế vương ánh mắt lạnh nhạt, hắn hung hăng nhéo lên đối phương cằm, thanh âm lạnh băng, “Liền ngươi như vậy, trẫm bên người muốn nhiều ít có bao nhiêu.”

Đường Khanh đôi mắt hơi chớp, kia mị nhãn như tơ bộ dáng, mỹ đến không gì sánh được.

“Phải không? Kia bệ hạ muốn hay không là một phen, xem ta như vậy, ngài bên người đến tột cùng có bao nhiêu đâu?” Nàng từng bước tới gần, bỗng nhiên không có tù nhân ý thức, thậm chí đảo khách thành chủ, trực tiếp nhéo lên đối phương cằm, “Ta như thế nào ở bệ hạ trong mắt đọc ra một ít khẩn trương đâu? Bệ hạ sẽ không còn không có nếm thử quá nữ nhân đi? Nha, non đâu, còn không có đụng tới quá đâu.”

Dễ nghe cười khẽ ở bên tai vang lên, nhưng đế vương lại càng thêm cảm thấy này tươi cười châm chọc, hắn đột nhiên đem tay nàng chụp bay, nhìn nàng không trọng ngã xuống trên mặt đất, đột nhiên, ánh mắt híp lại, trực tiếp cúi người mà thượng, “Nói trẫm là non, ân?”

Đường Khanh chịu đựng ghê tởm, đơn giản mở ra, thậm chí còn duỗi tay câu lấy đối phương cổ, “Là đâu, cho nên bệ hạ muốn hay không khai khai trai đâu. Ngươi nhìn, ta như vậy, thích hợp ngài khẩu vị sao?” Nói, nàng thật đúng là sợ đối phương đề thương ra trận, lại nói: “Bất quá bệ hạ thực hợp ta khẩu vị đâu, so với những cái đó bụng phệ cái gọi là quý tộc, vẫn là bệ hạ như vậy hảo đâu.”

Anh tuấn đế vương rất muốn trực tiếp phong bế này trương lải nhải cái miệng nhỏ, nhưng nghe được cuối cùng, trong mắt trừ bỏ phẫn nộ càng bốc cháy lên một tia cấp không thể thấy chán ghét.

“Bụng phệ?”

“Là nha.” Đường Khanh thực thành thật, “Bằng không ngài cảm thấy ta như thế nào sẽ sống đến bây giờ? Ta lấy vài thứ kia rất nhiều nhưng đều là bọn họ tự nguyện cấp đâu, bằng không ngài nhìn ta này ốm yếu thân thể, sao có thể trộm như vậy nhiều đồ vật nha. Bất quá nha, những cái đó bụng phệ quý tộc cũng có một cái chỗ tốt, chính là không đủ lâu, cũng lăn lộn không được cái gì thời gian, nơi nào giống bệ hạ nha, không cần sờ liền biết khẳng định……” Nghĩ nghĩ, nàng lộ ra một mạt thực thỏa mãn tươi cười, “Rất tuyệt, thật lâu.”

Như vậy tận hết sức lực làm thấp đi chính mình, hệ thống đều sợ ngây người, hắn vẫn luôn cho rằng nàng liền đối hắn tàn nhẫn điểm, không nghĩ tới đối khởi chính mình, cũng là như vậy nặng tay a.

“Khanh Khanh a, vất vả.”

Đường Khanh, “Cái này phóng đãng, lả lơi ong bướm nữ nhân biểu diễn như thế nào?”

“Mãn phân tặng ngươi!”

Đường Khanh đích xác trang rất giống như vậy một chuyện, đặc biệt là hơn nữa ánh mắt kia động tác, hiển nhiên đối phương cuối cùng tin.

Nguyên tưởng rằng nàng đều như vậy ghê tởm đối phương, tổng nên bị đá hạ này hoa lệ xe ngựa đi, ai ngờ, đối phương chỉ là từ trên người nàng đứng dậy không nói.

Tuổi trẻ đế vương thực an tĩnh, nhưng loại tình huống này xuất hiện an tĩnh thực quỷ dị, chọc đến Đường Khanh trộm đã quên qua đi, này vừa thấy, nàng bỗng dưng trong lòng cả kinh.

Này cũng không phải là cái gì hảo ánh mắt a! Là sát ý! Trần trụi sát ý a!

“Thống tạp, ta cảm giác hắn muốn giết ta a!”

Hệ thống, “Cho nên ngươi đây là chơi quá trớn?”

Tuổi trẻ đế vương thẳng lăng lăng nhìn nàng, thấy nàng sắc mặt trung hiện lên một sợi hoảng loạn, đột nhiên cười, “Nếu ngươi thích kéo dài, kia trẫm khiến cho ngươi hảo hảo hưởng thụ một phen đi.”

Đường Khanh mang theo đầy mặt hỏi chuyện, cuối cùng bị tuổi trẻ đế vương trực tiếp lấy truyền tống phù trực tiếp về tới đế đô, theo sau nàng bị mang vào phòng tối.

Không sai, chính là phòng tối, kia đen nhánh không thấy năm ngón tay, căn bản thấy không rõ chung quanh nhà ở.

“Sợ hãi?”

Băng băng lãnh lãnh thanh âm, là vị kia tuổi trẻ đế vương.

Đường Khanh đương nhiên sợ hãi, lấy nàng nhiều năm qua đoạt được kinh nghiệm tới xem, này tất nhiên không phải là cái gì chuyện tốt, nhưng mà trên mặt nàng không thể sợ hãi, bởi vì càng sợ hãi liền càng có thể làm biến thái hưng phấn.

Đúng vậy, tự lần đầu tiên nhìn thấy vị này tuổi trẻ đế vương sau, nàng liền vẫn luôn cảm thấy hắn là cái biến thái, năng lực tuy cao, khả nhân cũng đủ biến thái a.

Năm đó cư nhiên phải thử một chút nhân ngư cảm giác! Khi đó nàng Andrey mới vài tuổi a!

Chịu đựng trong lòng các loại có thể nghĩ đến kết quả, nàng khuôn mặt bình tĩnh, thậm chí trong thanh âm còn mang theo nhàn nhạt kích động, “Nguyên lai bệ hạ thích chơi hắc ám phòng tối trò chơi a.”

Tuổi trẻ bệ hạ câu môi cười khẽ, chỉ là này diêm dúa tươi cười nàng cũng không có nhìn đến.

Tiếp theo nháy mắt, một tia sắc màu ấm quang mang từ phòng tối góc sáng lên, Đường Khanh theo nguồn sáng nhìn lại, phát hiện bên kia có một con ngọn nến chính chậm rãi thiêu đốt.

Ánh đèn thực ấm, nhưng nàng tâm thực lãnh, bởi vì này gian phòng tối cũng không phải cái gì hảo địa phương, khắp nơi có thể thấy được các loại công cụ, chỉ dùng đôi mắt nàng đều phải hỏng mất.

“Vũ thảo, thống tạp, muốn chơi hư!”

Hệ thống có thể vì nàng làm, chỉ có thể giống phòng tối góc kia chi ngọn nến giống nhau.

“Khanh Khanh, vì ngươi châm nến.”

“Mau nghẹn nói, mau nghĩ cách a! Bằng không ta sợ ta sẽ cắn lưỡi tự sát a!”

Như vậy khủng bố công cụ, nếu là đều dùng ở trên người nàng, tính, vẫn là trọng đầu lại đến đi.

Nhưng mà, đối phương lại liền cơ hội này đều không cho nàng.

Đường Khanh toàn thân đều bị dây thừng cột lấy, này cũng không phải cái gì bình thường dây thừng, băng ve ti sở chế tác dây thừng có một cái chỗ đặc biệt, đó chính là ngươi càng giãy giụa, dây thừng liền sẽ đem ngươi buộc chặt càng chặt.

Giờ phút này, nàng đôi tay rớt ở mặt trên, căn bản vô lực phản kháng.

Tuổi trẻ đế vương chỉ là lạnh như băng nhìn nàng, hắn tùy tay cầm lấy đặt ở trong tầm tay mấy cái công cụ, một bên thưởng thức một bên nói: “Nếu ô uế, vậy từ trên xuống dưới đều rửa sạch sẽ đi. Rửa sạch sẽ, ta liền không chê.”

Rửa sạch sẽ, nàng liền vẫn là chính mình tiểu nhân loại.

Đúng vậy, anh tuấn đế vương đã sớm thay đổi người, nhưng mà không người biết hiểu, rốt cuộc này một vị lúc trước ở nhân ngư đảo thức tỉnh khi, đã đem kia mất đi dài lâu nhân sinh cực kỳ, hắn là nhân ngư chi vương, nhưng mà cùng hải yêu đánh cái đánh cuộc, thua, hắn liền trọng đầu lại đến, dù sao đối với hắn như vậy bất tử sinh vật tới nói, trọng đầu lại đến không đáng kể chút nào.

Chỉ là hắn gặp này nhân loại, hắn chưa bao giờ nếm thử qua nhân loại ấm áp, hắn ký ức sống lại, cùng nhân loại tương ngộ kia đoạn thời gian thực đoản, đoản đến ở hắn trong trí nhớ cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể, nhưng hắn lại bị hấp dẫn, thậm chí khát vọng này nhân loại ấm áp.

Nhưng mà, lúc trước nói tốt không chia lìa người, lại cách hắn mà đi. Lại tỉnh lại, như cũ là quen thuộc nhân ngư đảo, nhưng mà quen thuộc nhân loại lại là không thấy bóng dáng.

Ký ức sống lại sau, hắn không hề là kia ngây thơ vô tri tiểu nhân ngư, hắn biết nhân loại quy củ, biết nhân loại sở hữu sự tình.

Nhân ngư là không có hai chân, nhưng cường đại như hắn, biến ra một đôi chân dài lại có gì khó?

Hắn thực tức giận nàng không từ mà biệt, tức giận nàng vứt bỏ, có thể tưởng tượng đến nàng vẫn là đem chính mình mang về nhân ngư đảo, lúc này mới ninja phá hư dục vọng quyết định lại cho nàng một lần cơ hội.

Đế vương là nhân loại hướng, mà hắn cũng quyết định dùng cái này thân phận lại lần nữa tới gần nàng, biết được nàng bị bán đấu giá mười vạn đồng vàng hắn thực tức giận, hắn tiểu nhân loại kẻ hèn mười vạn đồng vàng không phải ở vũ nhục người sao? Chỉ là đương hắn mã bất đình đề đuổi qua đi khi, đặc biệt là nhìn đến nàng kia dáng điệu siểm nịnh, hắn nói một câu có chút không xong nói.

Nhân ngư vốn là thống hận kẻ phản bội, nàng vứt bỏ chính mình, cơ hồ chính là kẻ phản bội, nhưng mà, nàng lại nói cho chính mình những cái đó hắn chưa từng biết được chuyện xưa, nguyên lai hắn tâm tâm niệm niệm nhân loại, lại là như vậy dơ bẩn!

Nhân ngư thống hận phản bội, thống hận dơ bẩn nhân loại, nghe nàng dựa vào chính mình bên tai nói những lời này đó, hắn cơ hồ đều thiếu chút nữa đem nàng giết, nhưng đến cuối cùng hắn vẫn là nhịn xuống.

Đúng vậy, hắn cũng không biết chính mình vì sao nhịn xuống, chỉ là tưởng tượng đến về sau nhân sinh không có này nhân loại, thế nhưng sinh ra một tia không đành lòng, một tia không cam lòng.

Hắn cuối cùng không có sát nàng, nhưng nếu muốn lưu lại, đương nhiên là muốn từ trong ra ngoài đều rửa sạch một lần.

Đường Khanh đang nghe đến hắn nói những lời này đó lúc sau đều mau bạo thô, nàng cố ý diễn thành như vậy, vì chính là làm đối phương đối nàng không có hứng thú! Nhưng mà, gia hỏa này quả nhiên biến thái, cư nhiên nghĩ đến rửa sạch!

Nhìn những cái đó công cụ, cái gì chó má rửa sạch a! Vì hắn tư. Dục mới là thật sự đi!

Đôi tay bị trói buộc, nàng vô pháp dùng ra ma chú, nàng chỉ có thể khóc không ra nước mắt hướng hệ thống khóc lóc kể lể, “Sao đát, thống tạp, ta hối hận!”

Nàng xem nhẹ vị đế vương này biến thái, quả nhiên không có biến thái nhất, chỉ có càng biến thái a! Sớm biết rằng năm đó liền giết hắn!

Hệ thống trừ bỏ thở dài chỉ có thể thở dài, đây chính là trừng phạt thế giới, hắn không giúp được nàng, mà ở cái này mấu chốt thượng cũng căn bản không có người có thể giúp nàng!

“Trẫm trong tay này mấy cái, ngươi nói ngươi muốn tuyển cái nào?”

Đường Khanh nhìn đối phương trong tay kia quỷ đồ vật, hít sâu một hơi, làm một cái cực đại quyết định, “Thống tạp, chúng ta…… Trọng đầu lại đến! Tái kiến!”

Cắn lưỡi tự sát yêu cầu cực đại dũng khí, rốt cuộc quá đau, hơn nữa cắn còn muốn đủ thâm, nếu không căn bản không chết được! Nhưng mà, liền ở nàng môi mỏng khẽ nhếch khi, đối phương lại đột nhiên nắm nàng cằm.

“Muốn cắn lưỡi tự sát?” Tuổi trẻ đế vương mày nhíu lại, thanh âm thực lạnh nhạt, “Trẫm còn chưa cho phép ngươi chết, ngươi sao lại có thể chết đâu.”

Nhân ngư nhân loại, cho dù chết, cũng là từ hắn làm chủ.

Cằm bị hung hăng nắm, Đường Khanh căn bản cắn không đi xuống, tức giận dưới, nàng hồn nhiên đã quên cũng hoặc là nàng đã không để bụng ngay từ đầu cấp chính mình thiết lập nhân thiết.

“Tử biến thái, buông tay!”

“A……” Một tiếng cười khẽ từ hắn trong miệng tràn ra, “Cái này xưng hô không tồi.” Hắn vừa nói đem trong tay công cụ buông, theo sau lấy ra một viên tiểu cầu, thủy tinh tiểu cầu tinh oánh dịch thấu, thực mỹ, mà nó hai bên còn có dây lưng, này dây lưng vừa lúc nổi lên buộc chặt tác dụng.

Vì phòng ngừa nàng cắn lưỡi tự sát, tuổi trẻ đế vương đem cầu nhét vào nàng trong miệng, theo sau ở nàng sau đầu đánh cái thật xinh đẹp kết.

Nguyên tưởng rằng sẽ là ngạnh bang bang đồ vật, không thành tưởng này cầu lại có chút mềm, đặt ở trong miệng đã làm nàng nói không nên lời lời nói, cũng tự sát không được.

Tuổi trẻ đế vương đem cầu nhét vào nàng trong miệng không bao lâu, ngoài phòng liền truyền đến tiếng đập cửa.

“Bệ hạ, tây lợi á bá tước cầu kiến.”

Trong mắt hiện lên một tia không kiên nhẫn, nhưng thanh âm lại như cũ bằng phẳng như lúc ban đầu, “Trẫm đã biết, lui ra đi.” Dứt lời, hắn một lần nữa đem ánh mắt dời về phía Đường Khanh, môi mỏng khẽ nhếch, mang theo vài phần lương bạc ý cười, “Lần này sẽ tha cho ngươi, bất quá tiểu trừng phạt vẫn là muốn.” Nói, hắn từ một đống công cụ trung lấy ra một viên trân châu dạng đồ vật.

Đường Khanh mãn đầu óc đều là hỏi chuyện, mà hệ thống, cái này so nàng càng thuần khiết người càng là không hiểu này đó ngoạn ý, thẳng đến đối phương đem kia viên trân châu thùy tai đinh ở trên người nàng, cái loại này khó có thể mở miệng đau nhức hạ, nàng đầu trống rỗng.

Đường Khanh trên người đã mất bất luận cái gì che đậy vật, loại này bị bắt bày ra cảm thấy thẹn độ cực cao tư thế làm nàng một lần muốn chết.

Đã vô pháp dùng ngôn ngữ tới biểu đạt nàng giờ phút này tâm tình, trừ bỏ ở trong lòng đem vị kia biến thái giết mấy trăm hồi, nàng phát hiện nhà mình căn bản vô kế khả thi.

Loại cảm giác này không xong tột đỉnh, khi nào nàng như vậy chật vật quá?

Không đúng, nàng căn bản là không có như vậy chật vật quá!

Quả nhiên là trừng phạt thế giới! Hình ảnh này thật không phải người bình thường có thể thừa nhận a!

Không biết qua bao lâu, nàng nghe được cửa phòng mở ra thanh âm, nhưng mà nàng giờ phút này đã không sức lực ngẩng đầu, thân thể này thực mẫn cảm, kia viên trân châu châu đinh ở trên người nàng sau, rõ ràng là thấp nhất một loại hình cụ, nhưng thân thể của nàng lại đến bây giờ còn có chút hơi hơi phát run.

Tuổi trẻ đế vương lười nhác dựa vào cửa, như là thưởng thức trước mắt này phúc cảnh đẹp, “Ta kẻ lừa đảo, cũng thật mỹ a.”

Đường Khanh không nói, bởi vì nàng căn bản không thể nói chuyện, nàng nếu là có thể nói chuyện, nàng nhất định không lưu tình chút nào đem cái này ngốc X từ đầu mắng đến đuôi!

Tuổi trẻ đế vương thấy nàng không để ý tới chính mình, lại lần nữa bước vào này gian nhà ở, phía sau môn lặng yên đóng lại, hắn đi bước một hướng đi hắn, anh tuấn trên mặt không có bất luận cái gì biểu tình, chỉ là đang nói xong những lời này sau, trong mắt hiện lên một mạt điên cuồng sát ý.

“Kẻ lừa đảo, tới nói cho trẫm, có bao nhiêu nam nhân chạm qua ngươi?”

Đường Khanh hừ lạnh, nàng đã không tính toán sống, phía trước nàng vẫn luôn ghét bỏ khối này không xong thân thể, nhưng hôm nay lại có chút may mắn, bởi vì thực dễ dàng liền lăn lộn đã chết a, nàng liền không cần ở đối mặt loại này biến thái!

Đế vương đột nhiên phát ra một tiếng cười nhạt, “Nhìn ta, đều quên ngươi này sẽ trong miệng còn tắc đồ vật đâu.” Hắn động tác thực ôn nhu, nhìn đến trong suốt mồ hôi theo lược hiện tái nhợt ngạc trượt xuống, hắn duỗi tay thế nàng mềm nhẹ phất đi, “Tới, hiện tại có thể nói.”

Đường Khanh sao có thể nói cho hắn, nàng híp mắt, cười khúc khích.

Người a, một khi bức đến cực hạn, cũng không phải chỉ có thỏa hiệp, còn có mặt khác một loại.

“Ngươi muốn biết a, vậy dựa lại đây điểm.” Có đoạn thời gian không nói gì, nàng trong thanh âm mang theo một tia khàn khàn, “Ta nha, cùng mỗi cái gặp qua người đều chơi đùa đâu, này trong đó nha, ngươi là kém cỏi nhất, nếu là có thể, ta thật đúng là không nghĩ đụng tới ngươi đâu.”

Tuổi trẻ đế vương trong mắt phát ra sát ý càng ngày càng rõ ràng, chỉ là tiếp theo nháy mắt, hắn lại cười nhạt nói: “Kẻ lừa đảo, ngươi như vậy sẽ chỉ làm ngươi chịu khổ.” Mà hắn nói xong, cũng quả nhiên động lực mặt khác công cụ.

“Vũ thảo, ngươi cút ngay a!!” Đường Khanh trừng lớn hai tròng mắt, muốn lui về phía sau, nhưng mà vây ở trên người nàng dây thừng lại đột nhiên buộc chặt, ma xát dưới, nàng nhịn không được kêu ra tiếng, mà đối phương lại cười.

“Thật là dễ nghe.”

“Lăn a a a a a! Biến thái, ngươi lăn a!!!”

Đế vương thưởng thức nàng trong mắt hoảng sợ, “Kẻ lừa đảo, trẫm lại cho ngươi một lần cơ hội, ngươi là nói hay là không đâu?” Như là kiên nhẫn tiệm thất, hắn trực tiếp vứt bỏ trong tay đồ vật, giơ tay một phen cầm nàng cặp kia bị cao cao điếu khởi tay nhi, “Kẻ lừa đảo, trẫm đối với ngươi chính là rất có kiên nhẫn, ngươi nếu là không chịu nói trẫm liền đem mấy thứ này đều nhất nhất ở trên người của ngươi nếm thử một lần.”

Kỳ thật hắn nói ra này phiên lời nói tới liền đại biểu cho hắn đã không có kiên nhẫn, nhưng mà Đường Khanh giờ phút này lại đã mất tính toán cái gì, nàng tưởng tượng đến mấy thứ này dùng đến trên người mình, nước mắt liền không tự chủ được chảy xuống dưới.

Nước mắt trong suốt ở như thế tái nhợt trên mặt bày biện ra khác thường mỹ cảm, tuổi trẻ đế vương trực tiếp tới gần, hắn nhẹ xuất đầu lưỡi, đem này đó chua xót nước mắt đều liếm đi.

“Kẻ lừa đảo ngoan, ngươi nói cho ta, ta làm ngươi đương Hoàng Hậu được không?”

Đường Khanh giận trừng mắt hắn, hốc mắt sớm đã phiếm hồng, nhưng nói ra nói như cũ thập phần hỏa bạo.

“Ai hắn nương hiếm lạ đương ngươi Hoàng Hậu! Ngươi cút cho ta! Tử biến thái!!”

Tuổi trẻ đế vương thở dài, thế nhưng cũng không tức giận “Kẻ lừa đảo cư nhiên nói thô tục, lại không ngoan a.”

“Ta không ngừng nói thô tục, ta còn mắng ngươi cả nhà!!” Đường Khanh khí đỏ mắt, nàng không cần nghĩ ngợi đem sở hữu tức giận nói nói ra, nhưng mà đối phương lại là lại lần nữa cười khẽ.

“Xuy…… Trẫm cả nhà nhưng bao gồm ngươi, như thế nào còn mắng khởi chính mình tới.”

“Ta con mẹ nó không người nhà! Ai muốn cùng biến thái đương người nhà ngươi! Phi, chết lưu manh!”

Bang……

Thanh thúy thanh âm ở an tĩnh nhà ở nội vang lên, phá lệ vang dội.

Đường Khanh lại là lại lần nữa đỏ hốc mắt, mặc dù dùng tuyệt tình tuyệt ái dược tề, nhưng nàng vẫn là không thể ức chế tưởng hắn……

Đối phương xuống tay nhưng không có nửa điểm lưu tình, thực mau, trên người nàng nơi nào đó xuất hiện rõ ràng hồng ấn.

Nàng nhìn không tới, bởi vì là ở sau lưng, nhưng đối phương lại là xem rành mạch, hắn duỗi tay khẽ vuốt cái này hồng ấn, một bên lại nói: “Nếu như vậy, kia trẫm cũng chỉ có thể nhảy quá cái này bước đi, trực tiếp cho ngươi rửa sạch đi. Đến nỗi những người đó……” Âm lệ thần sắc chợt lóe mà qua, hắn hiện giờ là đế vương, sớm hay muộn có thể tra được.

Đường Khanh sợ hãi, xuyên qua đến nay, nàng đã thật lâu không có cảm nhận được loại cảm giác này, nhưng mà lần này là rõ ràng chính xác sợ hãi, so bất luận cái gì một lần đều sợ, nhìn hắn từ những cái đó giống như hình cụ công cụ trung lấy ra một cây lớn nhất đồ vật sau, nàng…… Hỏng mất.

“Charles, buông tha ta đi.” Đối phương lại là không dao động, thẳng đến hắn cầm đồ vật từ nàng trước mặt xẹt qua, nàng khóc lóc hô: “Không có! Không có ai chạm qua ta! Ta đều là lừa gạt ngươi! Ngươi thả ta đi!”

Tuổi trẻ đế vương hơi hơi một đốn, hiển nhiên là có chút không tin, “Đây là ở…… Gạt ta?”

Bình tĩnh mấy ngày tâm lại lần nữa nổi lên một tia gợn sóng, ngay cả ” trẫm ” cái này từ hắn đều quên mất.

“Không có, không có lừa ngươi, ta nói đều là thật sự.” Đường Khanh khóc lóc lắc đầu, nàng chịu không nổi kia đồ vật, nếu là có thể, nàng tình nguyện đi tìm chết.

Một tiếng than thở từ hắn trong miệng thốt ra, mấy ngày liền tới khói mù như là đột nhiên bị đẩy ra, đế vương trên mặt rốt cuộc xuất hiện một tia vui mừng.

“Kia vì cái gì muốn gạt ta đâu? Ân?”

“Ta sợ hãi……”

“Sợ hãi cái gì đâu?”

“Sợ hãi ngươi đối ta bất lợi, chỉ là……” Chỉ là nàng không nghĩ tới hắn cư nhiên có thể làm được này một bước, thậm chí có như vậy trong nháy mắt nàng suy nghĩ, nếu là đối phương dùng mấy thứ này bức nàng nói ra nhân ngư rơi xuống, nàng khả năng…… Sẽ nói đi.

Chỉ là loại này giả thiết hiện giờ đã không tồn, tuổi trẻ đế vương thực vui vẻ, hắn duỗi tay đem nàng ôm vào trong lòng ngực, hắn động tĩnh thực nhẹ, nhưng Đường Khanh trong mắt lại hiện lên một tia tử khí.

Chính là hiện tại……

Nàng rốt cuộc có thể giải thoát rồi.

Nàng nháy lỗ trống ánh mắt, hơi hơi há mồm, máu tươi thực mau chảy ra, chỉ là nàng rốt cuộc vẫn là chậm một bước, ở nàng còn chưa hoàn toàn cắn đứt hết sức, đối phương bắt nàng cằm.

Tuổi trẻ đế vương thực phẫn nộ, hắn rõ ràng đều đã buông tha nàng, nhưng nàng lại không muốn buông tha chính mình!

“Ngươi quả nhiên là kẻ lừa đảo.”

Đường Khanh môi đỏ khẽ nhếch, một tia máu tươi theo nàng khóe miệng chậm rãi chảy xuống, kia bộ dáng thực bệnh trạng lại làm trước mắt đế vương thực hưng phấn.

“Ta a, là sẽ không làm ngươi chết.”

Đường Khanh không nghĩ tới thế nhưng thất bại, nàng trừng lớn hai mắt, rõ ràng…… Rõ ràng thiếu chút nữa liền thành công a!

“Thực thất vọng?” Tuổi trẻ đế vương cười, nhưng trong mắt lại là lạnh lùng, “Trẫm cũng thực thất vọng, rõ ràng trẫm đều cho ngươi nhiều như vậy thứ cơ hội, nhưng ngươi đâu, vì cái gì mỗi lần đều nghĩ rời đi trẫm đâu.”

Đường Khanh rất muốn mắng thô, nàng lại không ngốc, không rời đi biến thái làm gì!

Hơn nữa! Nhất quan trọng là, bọn họ tổng cộng mới thấy hai lần a!

Nhưng mà cằm bị niết, nàng căn bản nói không ra lời, chỉ có thể không tiếng động giận trừng mắt hắn.

Tuổi trẻ đế vương câu môi, anh tuấn trên mặt không có nửa điểm ý cười, “Bất quá, trẫm liền tạm thời tin tưởng ngươi phía trước theo như lời nói.”

Nàng phía trước nói quá nhiều nói, hoàn toàn không biết hắn trong miệng tin tưởng là nào một câu, thẳng đến đối phương cởi ra chính mình trên người quần áo, tới gần nàng……

“Thân thể này không có bất luận kẻ nào chạm qua, một khi đã như vậy, trẫm cần phải tự mình nghiệm thu.”

Đường Khanh:……

Nàng có một câu mẹ bán phê, nhất định phải nói!

Trầm trầm phù phù, Đường Khanh không biết vì sao, nghĩ tới năm đó gặp được cái kia xà tinh bệnh, nếu không có hắn, chính mình căn bản không có khả năng ra tai nạn xe cộ, không ra tai nạn xe cộ càng không thể có thể gặp được nhà mình rác rưởi hệ thống, không gặp đến hắn, nàng cũng không có khả năng gặp phải như vậy xúi quẩy mau thuyền chi lữ.

Nhân gia đều là vả mặt tra nam, vả mặt bạch liên hoa, nàng đâu, tại đây công lược hắc hóa nam chủ!

****

Lại lần nữa tỉnh lại, nàng đã không còn phòng tối, nhìn chung quanh xa hoa vô cùng hoàn cảnh, nàng ánh mắt dần dần thanh minh.

Hoàng cung tuy rằng thực hoa lệ, có thể nàng nhận tri, xa hoa đến loại trình độ này, hoặc là là đế vương phòng ngủ, hoặc là chính là Hoàng Hậu, nhưng mà Ma Võ Đại Lục còn không có Hoàng Hậu, cái kia kẻ điên cũng không có khả năng ở tại Hoàng Hậu nơi nào, cho nên chỉ còn lại có một loại khả năng.

“An bình tiểu thư, ngài tỉnh? Nô tỳ đi kêu bệ hạ.”

Đường Khanh rất muốn mở miệng ngăn lại tỳ nữ, sau đó nàng bi thôi phát hiện chính mình căn bản nói không được khẩu, thậm chí ngay cả tay đều nâng không đứng dậy.

Cuối cùng, nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn tỳ nữ dứt bỏ, mà chung quanh tỳ nữ vào lúc này vây quanh đi lên, cũng không thể nói vây quanh đi lên, phải nói tẫn nhiên có tự đi đến nàng trước mặt.

“An bình tiểu thư, bệ hạ nói sợ ngài suy nghĩ không khai, cho nên dùng ma chú ngài tạm thời không mở miệng được.”

Đường Khanh thật sâu nhắm mắt lại, quả nhiên, nàng liền nói như thế nào liền một chút thanh âm đều phát không ra.

“Bệ hạ còn nói, ngài khi nào nghĩ thông suốt, bệ hạ liền khi nào cởi bỏ ngài ma chú.”

Đường Khanh khóe miệng bứt lên một mạt cười lạnh, muốn nàng nghĩ thông suốt, kiếp sau đều là không có khả năng sự tình.

Có thể gần người hầu hạ nàng, này đó tỳ nữ tự nhiên băng tuyết thông minh, nhìn đến nàng lộ ra này phúc biểu tình, trong lòng thập phần tức giận, các nàng bệ hạ anh tuấn tiêu sái, quan trọng nhất chính là hắn cường đại, nữ nhân này bất quá là cái ăn trộm! Dám lộ ra như thế khinh thường tươi cười!

Chỉ là, các nàng rốt cuộc chỉ là tỳ nữ, nơi này nhưng không tới phiên các nàng nói chuyện, toại chỉ có thể trang ngoan ngoãn thấp giọng hỏi: “An bình tiểu thư còn có cái gì phân phó, nô tỳ lập tức đi làm.”

Đường Khanh trong lòng hừ lạnh, nàng đều không thể nói chuyện, lời này không phải hỏi không?

Bất quá nàng cũng lười đến cùng mấy cái tỳ nữ so đo, nàng một lần nữa nhắm mắt lại, quá mệt mỏi, vẫn là trước nghỉ ngơi đi.

Chỉ là, có người lại không nghĩ làm nàng nghỉ ngơi, liền ở nàng cơ hồ sắp đi vào giấc ngủ hết sức, bên tai lại truyền đến tiếng bước chân, tiếp theo, bọn tỳ nữ sôi nổi quỳ xuống hành lễ.

“Bệ hạ.”

“Đều đứng lên đi.”

“Tạ bệ hạ.”

Bọn tỳ nữ đều là trải qua các loại xóa tuyển, các nàng tuy rằng có rất nhiều người đều chung tình với vị này Ma Võ Đại Lục từ trước tới nay tuổi trẻ nhất bệ hạ, lại chỉ có thể cúi đầu, không dám lộ ra nửa điểm không hợp tình lý ánh mắt.

Tuổi trẻ đế vương đi qua, thấy nàng như cũ ngủ say, trên mặt lệ khí nhưng thật ra tiêu tán không ít.

Hắn tiểu nhân loại tuy rằng là cái kẻ lừa đảo, nhưng ngày hôm qua quan trọng nhất kia một câu nhưng thật ra không có lừa hắn.

Một khi đã như vậy, hắn cũng nguyện ý cho nàng sở hữu, đương nhiên, tiền đề là nàng không tính toán lại rời đi chính mình.

Hắn biết được thân thể của nàng thực không xong, liền tỷ như hiện tại, nếu không có đến cuối cùng hắn chuyển vận lực lượng, này gầy yếu nhân loại sớm đã như nguyện cách hắn mà đi, nghĩ vậy, hắn tâm đột nhiên nhảy lên một cái chớp mắt, tưởng tượng đến nàng sẽ rời đi chính mình, loại cảm giác này…… Thật là không xong tột đỉnh.

Cuồn cuộn không ngừng lực lượng chuyển vận lại đây, chọc đến Đường Khanh chỉ có thể trợn mắt, này lực lượng quá khổng lồ, cực lớn đến nàng bắt đầu trầm tư, này thật là Đại Ma Đạo Sư lực lượng?

“Kẻ lừa đảo, đừng ngủ, trẫm biết ngươi tỉnh.”

Đường Khanh chậm rãi trợn mắt, này sẽ nàng bị hạ ma chú, cũng không cần đáp lại người này, chỉ cần cùng đối phương đối diện có thể.

Ngày hôm qua trải qua rõ ràng trước mắt, nàng nhưng một chút đều không nghĩ lại nếm thử một lần!

“Thân thể có khá hơn?”

Đường Khanh cũng không có đáp lại, bất quá vẫn là chớp chớp mắt.

“Tuy rằng không có tìm được nguyên nhân, bất quá trẫm sẽ thay ngươi y tốt.”

Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, lúc này mới phản ứng lại đây đối phương là đang nói thân thể của nàng.

Sách, kia chỉ sợ hắn phải thất vọng, cái này là thế giới quy định, y không tốt, không đổi được.

Tuổi trẻ đế vương ở bên cạnh bồi nàng một hồi, tuy rằng nàng từ đầu đến cuối đều không có mở miệng, hắn lại có thể đọc hiểu nàng ý tứ, nửa ngày, hắn chậm rãi cười nói: “Lâu như vậy, bụng nên đói bụng đi, trẫm làm người cho ngươi chuẩn bị chút đồ ăn, này sẽ hẳn là không sai biệt lắm.”

Giọng nói lạc, không bao lâu ngoài phòng liền có tổng quản đi đến.

“Bệ hạ, dược thiện đã bị hảo, là hiện tại lấy tiến vào sao?”

Tuổi trẻ đế vương gật gật đầu, thực mau, hương khí bốn phía đồ ăn liền bị người cầm tiến vào.

Không thể không nói, lăn lộn lâu như vậy, Đường Khanh thật đúng là đói bụng, nàng cũng lười đến làm ra vẻ, tùy ý đối phương đem nàng nâng dậy, thậm chí còn tự mình uy nàng.

Nhưng mà, đầu lưỡi thượng còn tàn lưu ngày hôm qua bị cắn ra tới miệng vết thương, này một ngụm đi xuống, đau nàng nước mắt ở hốc mắt trung thẳng đảo quanh.

“Quá đau, ta thiên, thống tạp, cầu ôm một cái.”

Hệ thống vô cùng đồng tình, tuy rằng cuối cùng hắn bị quan nhập phòng tối, chính là những cái đó ngoạn ý quang nhìn xem cũng đã da đầu tê dại.

“Tới, ôm ngươi.”

Cùng hệ thống như vậy vừa nói, lực chú ý phân tán, nhưng thật ra không có vẻ như vậy đau.

“Lần sau còn cắn sao?” Tuổi trẻ đế vương nhìn thẳng nàng, điểm này tiểu thương kỳ thật hắn là có thể thế nàng chữa khỏi, nhưng mà hắn lại cố ý lưu lại, vì bất quá là muốn cho nàng biết, nàng là không có khả năng rời đi chính mình.

Đường Khanh lắc đầu, quá đau, lần sau muốn đổi cái thoải mái một chút cách chết.

Nhưng mà, căn bản không có nào một loại cách chết là thoải mái.

Đương nhiên, đây là lời phía sau.

Tuổi trẻ đế vương cũng không ngốc, thấy nàng lắc đầu, đơn giản lại hỏi: “Lần sau tìm chết sao?”

Đường Khanh lần này không có lắc đầu, cũng không có gật đầu, nàng nhìn hắn, không biết vì sao, rõ ràng sợ hắn sợ muốn chết, lại vẫn là lộ ra có chút kiêu ngạo tươi cười.

Chết, đương nhiên muốn!

Nàng mới không cần lưu tại hắn bên người đâu.

Tuổi trẻ đế vương lại là cười khẽ nhìn nàng, hắn thanh âm ôn nhu, như là đang nói lời âu yếm, “Nếu kẻ lừa đảo như vậy quật a, kia trẫm đành phải đem ngươi hai chân chém đứt, đầu lưỡi cắt rớt. Trẫm cũng không tin còn như vậy dưới tình huống, ngươi còn có thể lại tìm chết.”

Đường Khanh chưa bao giờ gặp qua như thế phát rồ người, nhìn trước mắt tuấn mỹ phi phàm đế vương, nàng đột nhiên có một câu thực làm ra vẻ nói tưởng nói.

Khẩu không thể đem, nàng đơn giản đem đế vương tay túm lại đây, thế giới này văn tự nàng hiểu.

Đế vương rũ mắt, hắn sườn mặt thực mỹ, chỉ là hai tròng mắt trầm tích đến như là hồ sâu nước đá.

Nhân loại độ ấm bất đồng với nhân ngư, thực ấm, nhưng mà nàng kia tinh tế thả ấm áp trường chỉ ở chính mình lòng bàn tay viết kia mấy chữ lại là tự tự tru tâm.

Ngài nhìn thượng ta điểm nào, ta sửa còn không được sao!

Đường Khanh viết xong liền buông lỏng tay ra, nàng tuy rằng rất sợ đối phương đem chính mình biến thành Nhân Trệ, thật có chút sự nếu là không nếm thử một chút, vậy không phải nàng.

Đế vương hơi hơi ngước mắt, nhìn nàng cao ngạo bộ dáng, nói thật thật đúng là luyến tiếc đem nàng tay chân chém đứt, hắn muốn nhìn, chỉ là nàng ở chính mình trước mặt cúi đầu thôi, chỉ là hắn nhân loại giống như không hiểu cái này từ.

“Không đổi được, từ trong ra ngoài thậm chí linh hồn, trẫm đều vừa lòng.” Hắn câu môi bĩ cười, nhìn nàng như tạc mao miêu giống nhau tức giận, thật là đáng yêu a.

Đường Khanh trong lòng có khí rải không ra, cuối cùng chỉ có thể thở phì phì hướng trên giường một chuyến, đem chăn che đậy đầu, tới cái nhắm mắt làm ngơ.

Đế vương nhìn nàng tính trẻ con hành động có chút buồn cười, chỉ có thể một bên đẩy ra chăn một bên nói: “Kẻ lừa đảo, tưởng buồn chết chính mình?”

Đường Khanh rất muốn nói buồn chết chính mình đảo cũng hảo!

Cảm nhận được chăn phía dưới người hung hăng túm chăn, đế vương bất đắc dĩ, hắn bình lui những người khác, đơn giản đem áo ngoài một thoát, liền người mang bị ôm vào trong lòng ngực.

Cách chăn còn có thể cảm nhận được như vậy một khối ngạnh bang bang đồ vật, Đường Khanh lập tức cảnh giác vạn phần, lăn lộn lâu như vậy nàng chính là rất rõ ràng đây là cái gì!

“Không nghĩ buồn chết chính mình?” Đế vương nhìn nàng lộ ra khuôn mặt nhỏ, khẽ cười nói.

Đường Khanh nói không được lời nói, nhưng ánh mắt lại là mang theo từng trận sát khí, nếu là ánh mắt có thể giết người, đế vương hoàn toàn không ngoài ý muốn chính mình sẽ bị giết không dưới trăm lần.

“Muốn giết ta, thực hoan nghênh.” Đế vương chậm rãi mở miệng, ánh mắt nghiêm túc cũng không giống đang nói giả, “Có thể chết ở ngươi trên tay, đảo cũng không tồi.”

Sống lâu như vậy, Andrey đã sớm đối sinh tử không sao cả, chỉ là nếu là một ngày kia có thể chết ở chính mình người yêu trong tay, đảo cũng không mệt.

Đường Khanh cảm thấy chính mình tài ăn nói không yếu, nhưng đối mặt này vô lại, quả thực là không lời nào để nói!

Hôm qua lăn lộn lâu như vậy, tuy nói tỉnh lại, thân thể lại vẫn là thực mỏi mệt, một chén dược thiện đi xuống, cũng không biết làm sao, thế nhưng cảm thấy từng trận mệt mỏi, nàng cũng lười đến đối mặt hắn, đôi mắt một bế, coi như khôi phục thân thể.

Đế vương cũng dung túng nàng này đó tiểu hành động, thấy nàng ngủ, xốc lên chăn bồi nàng cùng nhau đi vào giấc ngủ.

Lại tỉnh lại, bên người đã không có độ ấm, Đường Khanh mở to thanh triệt mắt to, nghĩ chính mình bước tiếp theo nên đi như thế nào.

Hệ thống, “Nếu không ta trước bất tử, liền bồi hắn chơi, chờ đến mười năm sau……”

Đường Khanh đánh gãy, “Mười năm sau Andrey biết ta bồi cái này biến thái mười năm, ngươi cảm thấy lấy nhân ngư tính cách, là giết ta đâu, vẫn là hầm ta?”

Hệ thống không lời gì để nói, tưởng tượng đến nhân ngư giả thiết, hắn câm miệng.

Đường Khanh lại nói: “Chết vẫn là muốn chết, chỉ là không thể như vậy trắng trợn táo bạo. Không thể làm cái kia biến thái phát hiện ta còn có tìm chết tâm, hơn nữa……” Nàng dừng một chút, vô luận rất cường đại đế vương, luôn là có người ở sau lưng giở trò mưu toan lật đổ, nàng muốn tìm kiếm trợ giúp, từ nơi này xuống tay nhưng thật ra không tồi.

Đường Khanh thuận theo, tự ngày đó cùng nàng ngủ chung ngủ một giấc sau nàng tựa như thay đổi cá nhân giống nhau, không hề giống phía trước như vậy giương nanh múa vuốt, đối đãi hắn cũng ôn nhu nhiều, thậm chí rất nhiều thời điểm cũng sẽ đáp lại hắn, trong đó để cho hắn kinh ngạc chính là nguyên bản nàng thực bài xích hắn đụng vào, nhưng hiện tại, không ngừng không phản cảm, thậm chí còn sẽ phối hợp.

Andrey biết đối phương ở lừa chính mình, sống lâu như vậy hắn sao có thể liền loại này làm bộ đều nhìn không ra đâu? Nhưng mà hắn vẫn là biểu hiện mừng rỡ như điên, hắn muốn nhìn nàng, đến tột cùng muốn như thế nào.

Hai người từng người diễn diễn, ở chung hài hòa.

Này mấy tháng, cung đình người từ lúc bắt đầu phản đối đến bây giờ đã tiếp thu cái này lúc trước mỗi người khịt mũi ăn trộm, thậm chí đế đô rất nhiều thiếu nữ đều ở hâm mộ nàng, ai làm nàng trộm đi bệ hạ tâm đâu.

Đường Khanh thân thể không tốt, tuổi trẻ đế vương cơ hồ một tấc cũng không rời, thậm chí liền xử lý chính sự đều mang theo nàng.

Một ngày này, như thường lui tới giống nhau, có một vị bá tước cầu kiến.

Ngay từ đầu Đường Khanh đảo không cảm thấy như thế nào, thẳng đến nàng nhìn đến vị kia bá tước dung mạo, này vừa thấy, vui vẻ, thế nhưng là Hill.

Hill hiện giờ đối nàng đương nhiên không có phía trước cái loại này cảm tình, dược tề hạ, hắn hiện giờ sở hữu lực chú ý đều ở chính mình phu nhân trên người.

Chỉ là, hắn đã quên nàng, Đường Khanh cũng sẽ không quên nhà hắn trong phủ vị kia phu nhân a.

Khóe môi hơi câu, nàng đột nhiên nghĩ đến biện pháp.

Tùy ý tìm cái lấy cớ rời đi đế vương bên người, nàng gọi lại vị kia còn chưa đi xa bá tước đại nhân.

“Hill bá tước.” Từ nàng bắt đầu diễn kịch, cấm ngữ chú liền giải khai.

Hill quay đầu lại, mặc dù là đơn độc thấy nàng, hắn cả người đều biểu hiện thập phần thân sĩ, “An bình tiểu thư.”

“Hill bá tước cùng ta cũng là bạn cũ, làm sao như thế xa lạ đâu.” Đường Khanh mỉm cười thiển ngữ, thấy đối phương như là dọa tới rồi, chỉ có thể tiếp tục nói: “Lúc trước ở trong phủ thâm tôn phu nhân chiếu cố, hiện giờ đi vào này tòa nhìn như hoa lệ cung điện trung, kỳ thật cả ngày đều không thú vị thực. Bá tước nếu là có thể, có thể làm quý phu nhân tiến cung chơi với ta chơi sao?”

Hill thở dài nhẹ nhõm một hơi, bệ hạ có bao nhiêu để ý trước mắt cô nương hắn so với ai khác đều rõ ràng, hắn thật đúng là rất sợ nàng tới ôn chuyện, rốt cuộc hai người quan hệ đã từng ở đế đô cũng nháo mưa mưa gió gió, nếu là bị bệ hạ hiểu lầm, kia hắn cũng đi đến đầu.

“Đương nhiên, nhận được an bình tiểu thư coi trọng, ta sẽ chuyển cáo nhà ta phu nhân.” Cũng không biết làm sao, mấy năm nay hắn càng ngày càng thích nhà mình phu nhân, cũng càng ngày càng không rời đi nàng. Nghĩ vậy sao tốt phu nhân, trên mặt hắn dật khởi một tia ý cười.

“Ta đây liền ở trong cung chờ tôn phu nhân, cáo từ.” Đường Khanh doanh doanh cười, đãi quay đầu lại, thấy vị kia tuổi trẻ đế vương đang ở cách đó không xa, nàng cũng bình tĩnh, hoàn toàn không có bị trảo bao quẫn bách.

“Bệ hạ, sự tình đều xử lý tốt?” Nàng chậm rãi đi hướng hắn, cử chỉ thân mật, “Bệ hạ, ta đói bụng, chúng ta đi ăn cái gì đi?”

Đế vương từ trước đến nay dung túng nàng, gật gật đầu, liền nắm tay nàng trở về đi đến, chỉ là lại dung túng nàng, có một số việc hắn vẫn là gặp qua hỏi.

“Ngươi tìm Hill làm cái gì?”

“Bệ hạ cũng biết lúc trước là ai mang ta tới đế đô sao?”

Andrey đương nhiên nhớ rõ, khi đó hắn tu vi bị phong, chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng sinh bệnh, trơ mắt nhìn nàng bị người mang đi, cái loại này cảm giác bất lực, hắn cả đời này đều sẽ không quên.

“Còn có loại sự tình này a?”

“Đúng vậy, lúc trước ở bọn họ trong phủ, Hill bá tước phu nhân tương trợ thật nhiều, ta cả ngày ở trong cung cũng không thú, liền nghĩ nàng tới bồi bồi ta.”

Andrey nhìn nàng mở to mắt nói nói dối, cười, “Một khi đã như vậy, thật là phải hảo hảo chiêu đãi.”

Bá tước phu nhân thực sợ hãi, nghĩ đến lúc trước nàng là thông qua dược tề mới được đến trượng phu thích, nghĩ đến lúc trước nàng qua cầu rút ván, thậm chí nghĩ đến nàng trong tay còn có quan hệ với nàng dành trước dược tề, dưới tình huống như vậy, nếu là có thể nàng hy vọng cả đời đều không cần tái ngộ đến cái kia nữ tử. Nhưng mà không như mong muốn, thậm chí còn thập phần buồn cười, lúc trước nàng còn coi thường nàng loại này hương dã ra tiếng dã nha đầu, nhưng hôm nay đâu, dã nha đầu một ngày kia bị bệ hạ coi trọng, chim sẻ biến phượng hoàng.

Địa vị đổi chỗ, nàng vô pháp cự tuyệt, chỉ có thể trong lòng run sợ đi vào này tòa nàng nguyên bản cũng chờ mong quá cung điện.

Đường Khanh sớm đã bị hảo buổi chiều trà, thấy nàng lại đây, rất là nhiệt tình đối với nàng vẫy vẫy tay.

“Bá tước phu nhân đã tới a, mau nhập tòa.”

Bá tước phu nhân cứng đờ gật gật đầu, đệm mềm hạ, nàng lại là như đứng đống lửa, như ngồi đống than, thậm chí cả người đều như chim sợ cành cong.

Đường Khanh lười biếng ngồi ở ghế trên, cười, “Bá tước phu nhân như vậy khẩn trương làm cái gì, chúng ta cũng coi như quen biết đã lâu.”

Châm chọc, đây chính là trần trụi châm chọc, bá tước phu nhân rất muốn xé mở nàng này trương giả nhân giả nghĩa mặt nạ, nhưng cuối cùng chỉ có thể cười theo, “Có thể nhận thức an bình tiểu thư, thật là ta tam sinh đã tu luyện phúc khí.”

Đường Khanh cười xem như thừa nhận cái này khích lệ, “Nói đến, bá tước cùng phu nhân này một năm hẳn là ở chung thực hảo đi.”

Bá tước phu nhân trong lòng cả kinh, nghĩ tiện nhân này quả nhiên không có hảo tâm.

“Làm phiền an bình tiểu thư quan tâm, chúng ta hai vợ chồng hết thảy mạnh khỏe.”

“Như thế ta cũng yên tâm.” Đường Khanh hướng về phía nàng chớp chớp mắt, “Lần đầu tiên chế tác dược tề, cũng không biết dược hiệu năng liên tục bao lâu đâu.”

Bá tước phu nhân rất muốn lại trấn định đi xuống, chỉ là nói dược tề nàng lại là rốt cuộc ngụy trang không nổi nữa, nàng từ ghế trên đứng lên, cả người cơ hồ đều bày biện ra hỏng mất trạng thái.

Trước kia không có được đến quá bá tước sủng ái, nàng căn bản không thể tưởng được một người cư nhiên có thể như vậy sủng một người khác, nếu là không được đến cũng liền thôi, nhưng thiên nàng được đến, tưởng tượng đến nếu là trở lại quá khứ, nàng sẽ điên.

“Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì, Hill bất quá là một cái bình thường bá tước, ngươi đã có bệ hạ, nếu là tức giận lúc trước ta làm sự, ngươi có thể đánh ta, có thể mắng ta, thậm chí……” Giết ta hai chữ nàng nói không nên lời, chỉ có thể bất lực cầu tha thứ, “Ngươi liền tha thứ ta đi, ta lúc trước bị ma quỷ ám ảnh mới có thể làm ra loại chuyện này tới……”

Đường Khanh kiều chân đầy mặt bình tĩnh chờ nàng khóc lóc nói xong, lúc này mới câu môi cười, “Bá tước phu nhân, mau đem nước mắt sát sát, ngài bộ dáng này nếu là bị người khác thấy được, không chừng cho rằng ta như thế nào khi dễ ngài đâu.”

Lời tuy như thế, nàng lại như cũ trên cao nhìn xuống nhìn nàng, thẳng đến chính nàng chật vật đứng lên, lúc này mới nói: “Lúc này mới đối sao, chúng ta quen biết một hồi, ta cũng sẽ không đối với ngươi như thế nào, đúng rồi, gần nhất trong triều nhưng có phản đối bệ hạ thanh âm?”

“Ta…… Ta một giới nữ lưu, như thế nào biết được loại chuyện này đâu.” Bá tước phu nhân cúi đầu nói, nàng cho rằng đối phương là tưởng đề bệ hạ làm việc, cũng liền không nghĩ nhiều.

“Không biết? Ngươi chính là bá tước phu nhân, mặc dù một giới nữ lưu cũng không thể cái gì cũng đều không hiểu a.” Đường Khanh róc rách mà nói, nửa ngày, thấy đối phương rốt cuộc gật đầu, lúc này mới buông tha đối phương, “Nhớ rõ đem những cái đó danh sách cho ta.”

“Là.”

***

Bên kia, tuổi trẻ bệ hạ đang nghe tới tay hạ bẩm báo sau, chậm rãi quay đầu lại, “Nàng ở tìm phản đối trẫm người?”

Kia thủ hạ cung kính nói: “Đúng vậy, an bình tiểu thư yêu cầu toàn bộ danh sách.”

Tuổi trẻ bệ hạ liên thủ trung bút cũng chưa phóng, mà là rũ mắt tiếp tục xử lý sự tình, “Nếu nàng muốn, liền cấp đi.”

Hắn nhưng thật ra muốn nhìn một chút, nàng đến tột cùng muốn làm đến nào một bước.

Thủ hạ lặng yên không một tiếng động lui xuống, mấy ngày sau, Đường Khanh được đến nàng muốn danh sách.

Nhìn danh sách thượng tên, nàng cười.

Quả nhiên là biến thái a, như vậy nhiều người muốn lật đổ hắn a.

Đường Khanh cơ hồ cả ngày đều ở đế vương bên người, bồi hắn xử lý sự tình, trong đó rất nhiều đều là cơ mật, đối này, nàng đột nhiên vô cùng cảm tạ nàng siêu cường trí nhớ, nàng cơ hồ đem sở hữu sự tình đều nhớ kỹ.

Một quốc gia, quan trọng nhất đương nhiên là quân sự, một khi quân sự để lộ bí mật, như vậy vô luận lại kiên không thể phá tường thành, đều sẽ xuất hiện vết rách.

Đối này, Đường Khanh đem này đó cơ mật mỗi ngày đều đóng gói đưa một phần cấp những cái đó người phản đối, nàng tự hỏi làm lặng yên không một tiếng động, rốt cuộc ai có thể nghĩ đến một cái nhát gan sợ phiền phức bá tước phu nhân sẽ thay nàng truyền tống như vậy khủng bố đồ vật đâu?

Nhưng mà lần này nàng đối mặt gia hỏa là cái phi nhân loại, hắn không ngừng phát hiện nàng hành động, thậm chí còn dung túng.

Lại qua mấy tháng, xuyên ấm hoa khai.

“Bệ hạ, đều lâu như vậy, ngài cũng chưa mang ta đi ra ngoài chơi đùa đâu?” Đường Khanh làm nũng, kia bộ dáng rất có hắn không từ liền tuỳ hứng rốt cuộc tư thế.

Andrey như thế nào không nghĩ mang nàng đi ra ngoài, chỉ là thân thể của nàng thật sự quá không xong, mặc dù là hắn, cũng cơ hồ nguyệt nguyệt đều phải cho nàng truyền năng lực, cứ như vậy cũng mới miễn cưỡng làm nàng có thể đi có thể có thể nhảy, lại nhiều liền rất khó khăn.

Chỉ là nghĩ nàng khó được hướng chính mình làm nũng, cũng liền thuận theo nàng, “Có thể, kẻ lừa đảo muốn đi nơi nào?”

“Không cần quá xa, liền ngoại ô đi, nghe nói bên kia phong cảnh thực hảo.”

“Hảo.”

Đế đô ngoại ô cũng không so bất luận cái gì địa phương kém, bởi vì không có như vậy nhiều hơn dư phòng ốc, có vẻ phá lệ trống trải, phong cảnh tự nhiên cũng liền phá lệ hợp lòng người.

Chỉ là, nguyên bản bên này có rất nhiều du khách chơi đùa, hiện tại trừ bỏ bọn họ lại đi những người khác, đối này, nàng chỉ có thể nói: “Bệ hạ thanh tràng?”

Tuổi trẻ đế vương gật đầu, nghĩ thầm hắn nếu là không rõ tràng, nàng nên như thế nào tiếp tục nàng biểu diễn đâu.

“Không thích? Trẫm sợ sảo ngươi, ngươi nếu là không thích, lần sau trẫm khiến cho bọn họ không thể so làm.”

“Không, bệ hạ cũng là tốt với ta, ta thực cảm động đâu.” Đường Khanh ngọt ngào cười, dưới ánh mặt trời, kia bộ dáng muốn nhiều loá mắt liền có bao nhiêu loá mắt.

Tuổi trẻ đế vương trong lúc nhất thời xem có chút ngốc, hắn từ trước đến nay đều thực trực tiếp, nếu xem thích, kia không ngại thân thượng một ngụm.

Đôi môi đột nhiên bị xâm phạm, Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, tiếp theo thực mau đảo khách thành chủ, nhiệt tình hồi hôn.

Bất đồng với dĩ vãng ôn nhu, đế vương lần này như là phát ngoan, hung hăng cắn đi lên.

Đường Khanh có chút ăn đau, chỉ là tưởng tượng đến rốt cuộc có thể rời đi hắn, cũng liền làm lơ điểm này không thoải mái.

Một hôn kết thúc, thiển sắc môi mỏng đã trở nên có chút sưng đỏ, xứng với nàng cặp kia vô tội mắt to, rất là chọc người trìu mến.

“Kẻ lừa đảo, ngươi nói trẫm nên bắt ngươi làm sao bây giờ đâu?” Hắn duỗi tay xoa xoa nàng có chút sưng đỏ cánh môi, nhưng ánh mắt lại là xem ở phương xa.

Nếu là hắn không đoán sai, bên kia có mai phục, hơn nữa nhân số còn rất nhiều.

Charlie tư tuy rằng tu vi không tồi, nhưng hắn rốt cuộc còn trẻ, phía dưới bó lớn không phục từ người của hắn, mà hắn thay thế được hắn lúc sau cũng không có đem những người này trừ bỏ, hiện giờ xem ra, bọn họ này đây gắn liền với thời gian cơ tới.

“Lời này hẳn là ta hỏi bệ hạ mới đúng, bệ hạ anh tuấn thả tuổi trẻ đầy hứa hẹn, bó lớn cô nương ngài không cần, một hai phải tìm ta này viên ma ốm, hà tất đâu.”

Đế vương khom lưng, gợi lên ác liệt tươi cười, ghé vào nàng bên tai nhẹ giọng nói nhỏ, “Bởi vì trẫm nha, liền ái làm ngươi như vậy ma ốm.”

Đường Khanh sắc mặt tối sầm, thiếu chút nữa liền ở nàng nhịn không được động thủ tể người trước, bên tai vang lên tiếng kèn.

Cặp kia đám kia người phản đối phát động công kích tín hiệu, nàng cũng không xác định vị này biến thái đế vương hay không sẽ thua, cho nên chờ đến bọn họ một khai chiến, nàng liền thừa cơ trốn.

Nói đến, đám kia người phản đối đảo cũng có hứng thú, ở biết được là nàng tương trợ bọn họ sau, thế nhưng cho nàng tìm một cái giống nhau như đúc thế thân.

Đối này, nàng đầy mặt dấu chấm hỏi.

“Các ngươi cho ta tìm thế thân làm cái gì?”

Người phản đối lãnh tụ nói: “Chúng ta không xác định lần này có thể hay không thắng lợi, nếu là thua, chúng ta không hy vọng đem ngài liên lụy tiến vào, đây là tốt nhất bảo hộ ngài biện pháp.” Hắn nói, thế nhưng thật sâu cúi mình vái chào, hốc mắt ửng đỏ, “Nếu là không có ngài, chúng ta trận này chiến dịch căn bản đánh không đứng dậy, gia hỏa kia quá biến thái!”

Charlie tư thật là biến thái, ở hắn chấp chính thời điểm từng có không ít bạo hành, đây cũng là vì sao như vậy nhiều người muốn phản hắn.

Chỉ là, đây là một hồi thật đáng buồn chiến đấu, bởi vì bọn họ cũng không biết được giờ phút này đứng ở bọn họ trước mặt đế vương, đã thay đổi cá nhân.

Đường Khanh lại là không biết nói cái gì, chỉ có thể nói: “Kia chúc các ngươi thành công.” Dứt lời, ở những cái đó người phản đối dẫn dắt hạ, trực tiếp mang theo nàng rời đi.

Ngoại ô, khói báo động cuồn cuộn, chiến hỏa bay tán loạn, không có người sẽ tin tưởng như vậy một hồi chiến đấu thế nhưng này đây một địch vạn.

Nhưng mà liền dưới tình huống như thế, kia một người vẫn là không có bại, ngay từ đầu hắn chỉ đương này hết thảy là trò chơi, hắn thành thạo đối đãi mỗi người, thậm chí liền tử thủ đều không dưới, chỉ là nhìn bọn họ té ngã, bò lên, lại lộ ra ảo não biểu tình, đảo cũng có hứng thú.

Nhưng mà, đương hắn tìm không thấy hắn nhân loại, thậm chí liền hơi thở đều biến mất không thấy sau, hắn bắt đầu trở nên điên cuồng, trở nên tàn nhẫn, trở nên…… Hoảng hốt.

“Nói, an bình người đâu!” Hắn ánh mắt màu đỏ tươi, nhưng mà bị hắn bắt được người lại là cất tiếng cười to.

“Nàng là ngươi nữ nhân, ngươi cảm thấy chúng ta sẽ lưu lại nàng? Đừng choáng váng, liền tính tin tức của ngươi là nàng nói cho chúng ta, chúng ta cũng sẽ không lưu lại nàng! Ngươi a, muốn tìm nàng, liền đi địa ngục tìm đi!”

Nhìn người tới cười dữ tợn bộ dáng, Andrey trực tiếp bóp ở đối phương cổ, hung hăng kháp đi xuống.

Nhân loại bình thường lại sao lại là Andrey đối thủ, mặc dù bên trong còn có Ma Đạo Sư loại này cao thủ, muốn giết hắn, cũng hoặc là thương hắn, cơ hồ đều là không có khả năng.

Chỉ là, này nhóm người lại rất thông minh đem Đường Khanh ẩn nấp rồi, thậm chí còn dùng một loại cực kỳ thần bí dược tề, nó có thể ẩn nấp hết thảy hơi thở, vô luận là ai, đều sẽ không bị phát hiện. Đến nỗi bọn họ vì sao như vậy đối đãi một cái trợ giúp quá bọn họ người, nguyên nhân vô hắn, ai làm này cẩu hoàng đế như vậy thích nàng đâu?

Cái gọi là hộ tống cũng bất quá là chút đường hoàng nói, bọn họ lại như thế nào sẽ làm nàng rời đi, đến nỗi thế thân bất quá là vì làm nàng càng thêm tín nhiệm chính mình, thậm chí từ lúc bắt đầu bọn họ liền hạ quyết tâm, vô luận thắng thua, bọn họ đều sẽ không làm nàng rời đi, nếu là thắng, bọn họ muốn cho bạo quân cũng tận mắt nhìn thấy xem, chính mình âu yếm nữ nhân ở trước mặt như thế nào bị người khinh nhục; nếu là thua, vậy làm nàng theo chân bọn họ chôn cùng!

Dù sao mặc kệ như thế nào, bọn họ đều thương đến bạo quân!

Đường Khanh ngay từ đầu đảo đích xác không có hoài nghi quá bọn họ, thẳng đến bọn họ cưỡng chế tính đem nàng hộ tống đến doanh địa, lúc này mới lãnh hạ mặt.

“Thống tạp, ta đây là lần thứ hai lật thuyền trong mương.”

Hệ thống gật đầu, “Ta liền phát hiện ngươi không thích hợp đương kế phản gián! Phía trước Hill bá tước cuối cùng vị kia phu nhân qua cầu rút ván, lần này chỉ sợ kết cục càng thê thảm.”

Người phản đối nhóm đem Đường Khanh đẩy đưa vào doanh địa, đối này, nàng thực không nói gì.

“Tất cả mọi người đều là người bị hại,”

“Thích, ai làm ngươi là bạo quân nữ nhân. Ngươi cũng đừng trách chúng ta, muốn trách liền quái kia bạo quân, ai làm hắn coi trọng ngươi đâu.”

Đường Khanh nghe thế logic đều phun, này đều cái gì ngoạn ý!

Nhưng mà tình huống hiện tại chính là không người đồng tình nàng, thậm chí có người đi qua khi kia không có nửa điểm che lấp hận ý, xem nàng thập phần bực bội.

“Thống tạp, ta đi thời điểm nhất định một phen hỏa đem nơi này thả!” Nàng cắn răng cả giận nói.

Hệ thống lại nói: “Nhiên ngỗng, ngươi là thủy hệ ma pháp sư, ngươi thượng chạy đi đâu tìm một đống hỏa a.”

Đường Khanh khóc chít chít, “…… Liền ngươi đều không giúp ta.”

“Ngoan nữ nhi, không phải mụ mụ không giúp ngươi, là tình thế như thế, ngươi đối mặt hiện thực đi.” Hệ thống lời nói thấm thía, đương nhiên rốt cuộc là chính mình nhìn ” lớn lên ” khuê nữ, hắn vẫn là cho kiến nghị, “Ta cảm thấy ngươi có thể dùng thủy hệ công kích, ta thế ngươi xem xét hạ, này doanh địa mặt sau chính là một mảnh hồ, ngươi nếu là có thể, trực tiếp đem hồ nước chảy ngược, đến lúc đó bọn họ cũng liền không người có thể ngăn lại ngươi.”

Đường Khanh nghe được nghiêm túc, nhưng tiếp theo nháy mắt, nàng lại hậu tri hậu giác phát hiện, nhà nàng hệ thống cư nhiên thừa nhận chính mình thống mụ mụ cái này xưng hô!

“oh, thống mụ mụ, ngươi quả nhiên vẫn là yêu ta a.”

Hệ thống cao lãnh hừ hừ, gia có thiểu năng trí tuệ khuê nữ, ai dưỡng ai biết a!

An bình ma pháp sư cấp bậc nguyên bản chỉ là trung cấp ma pháp sư, nhưng ở Andrey kia mỗi tháng giáo huấn hạ, cư nhiên nhất cử đột phá cao cấp ma pháp sư, đừng nhìn chỉ là kém nhất giai, lực lượng lại là khác nhau như trời với đất.

Năng lực cường người phản đối hiện giờ đều ở ngoại ô chiến đấu hăng hái, đến nỗi lưu lại tối cao cũng liền trung cấp ma pháp sư, bọn họ cảm thấy liền Đường Khanh như vậy yếu đuối mong manh nữ tử, cả ngày còn bệnh ưởng ưởng, trông coi lên khẳng định không uổng dư lực.

Đường Khanh bị người xem nhẹ, đảo cũng có một cái chỗ tốt, đó chính là nàng động thủ thời điểm, đều không người biết hiểu là nàng hạ tay, thế cho nên chờ đến bọn họ phát hiện khi, đã không còn kịp rồi.

Doanh địa trung, phản quân nhóm nhìn kia thật lớn sóng nước hướng bọn họ đánh úp lại, một đám đều dọa mắt choáng váng.

Không phải không có nghĩ tới ngăn cản, nhưng sở hữu ma pháp sư đều lên rồi, như cũ thắng không nổi này sóng to gió lớn.

Trong khoảng thời gian ngắn, bọn họ điên cuồng lui về phía sau, một bên ở kia lớn tiếng kêu la.

“Sao lại thế này! Này sóng nước là như vậy tới!”

“Nhất định là kia bạo quân, nhất định là hắn!”

Có người bắt đầu tin phục người nọ lời nói, thậm chí ở kia khóc hô: “Ngoại ô vừa đứng nhất định là thua, nếu không vì sao không có người tới chi viện chúng ta!”

Đường Khanh an tĩnh mà đứng ở lồng sắt xuôi tai bọn họ quỷ khóc sói gào, dần dần mà, thanh âm xa dần……

Này đàn ngu xuẩn chạy trốn thời điểm quên mang lên nàng, đảo cũng hảo, tỉnh nàng đến lúc đó còn muốn đem sóng nước lại dời qua đi, nói đến, nàng tuy rằng thật vất vả lên tới cao cấp ma pháp sư, nhưng thân thể như cũ không xong, căn bản không dùng được quá lớn ma chú, liền tỷ như hiện tại, một cái sóng to gió lớn hạ, nàng đã tinh bì lực tẫn.

Một cái thủy hệ ma pháp sư có thủy, mặc dù bị quan nhập lồng sắt muốn rời đi, kia cũng là tương đương đơn giản, liền tỷ như hiện tại, Đường Khanh lợi dụng thủy linh động tính, trực tiếp chế tác một phen thủy chìa khóa.

Theo lồng sắt mở ra, sóng nước bắt đầu lui về phía sau, chỉ là này doanh địa lại là lại vô phản quân.

Chung quanh một mảnh hỗn độn, nhưng Đường Khanh lại là tâm tình không tồi, đây là nàng trong khoảng thời gian này tới nay tâm tình tốt nhất thời gian.

“Ai nha, rốt cuộc giải thoát rồi.”

Hệ thống trầm mặc một chút, đột nhiên nói: “Khanh Khanh, nếu lựa chọn chết, muốn hay không trước khi chết lại đi nhìn xem Andrey?”

“Vì sao?” Dù sao trọng đầu lại đến, nàng cần gì phải đi gặp Andrey.

Hệ thống là sợ cái này trừng phạt thế giới, “Dù sao còn không đến nhất hư kết quả, vạn nhất có thần biến chuyển đâu? Dù sao hiện tại ngươi là tự do thân, đi xem Andrey liếc mắt một cái, cũng không chậm trễ cái gì. Ở giả, vạn nhất hắn đã đã tỉnh?”

Đường Khanh nhíu mày phủ nhận, “Không nên, nếu là đã tỉnh hắn khẳng định sẽ tìm đến ta, rốt cuộc ta có tắc tờ giấy cho hắn, hắn đi vào Ma Võ Đại Lục, căn bản không cần hỏi thăm liền có thể biết ta ở nơi nào.”

Một người một hệ thống tranh chấp lên, cuối cùng Đường Khanh thỏa hiệp nói: “Hành đi, ta đây liền đi liếc hắn một cái, nếu là không tỉnh lại nói, vậy trọng đầu lại đến đi.”

Nhân ngư ngủ say kỳ đều thật lâu, ít nhất đều đến mười năm, nếu là Andrey lại ngủ say lâu một chút, nàng căn bản thoát khỏi không được cái kia xà tinh bệnh đế vương, đến lúc đó muốn đang tìm chết, kia đã có thể khó khăn a, hơn nữa lấy hắn bệnh trạng trình độ, thật sự rất có khả năng đem nàng biến thành Nhân Trệ.

Tưởng tượng đến kia hình ảnh, nàng run run một chút, tân mệt còn có cái trọng đầu lại đến a.

Tình yêu hải ly lục địa rất xa, huống chi hiện tại nàng còn thân ở đế đô, cũng may phản quân doanh địa lưu có không ít quân tư cho nàng, lợi dụng mấy thứ này nàng muốn tìm người mang nàng ra biển, căn bản không thành vì đề.

Lúc này đây nàng cũng không có tìm A Luân, nghĩ đến vết xe đổ, nàng đơn giản tìm mấy cái người xa lạ.

Đánh thấy cuối cùng một mặt ý tưởng, người xa lạ cũng hảo, người quen cũng thế, kỳ thật đều đã không sao cả, dù sao đều là muốn trọng đầu đã tới.

Đây là nàng lần thứ ba bước lên biển rộng, cũng là lần thứ ba đi vào tình yêu hải vực, chỉ là đương nàng đi vào nhân ngư đảo, nhìn lúc trước xanh um tươi tốt hiện giờ đầy mặt thương di nhân ngư đảo, lại là trực tiếp trợn tròn mắt.

“Vũ thảo, đây là tình huống như thế nào!” Nàng trong lòng cả kinh, nhanh chóng từ trên thuyền nhảy xuống tới, nhân ngư đảo rất lớn, nhưng nàng lại ngựa quen đường cũ đi vào Andrey vốn nên ngủ say địa phương.

Nhưng mà, trận pháp đã hủy, đừng nói nhân ngư, liền cái tép riu đều không có.

Hệ thống cũng đồng dạng khiếp sợ, “Ngươi xem đi, ta liền nói muốn tới! Quả nhiên trừng phạt thế giới sẽ không ấn kịch bản ra bài!”

Đường Khanh ở bốn phía thử tìm kiếm Andrey tung tích, nhưng mà một ngày đi qua, như cũ không có hắn nửa điểm tung tích.

Đối này, nàng ngốc ngồi ở bờ cát trước, lâm vào mờ mịt, “Thống tạp, ngươi nói ta rốt cuộc có nên hay không tự sát a.”

Hệ thống nghĩ đi đến này một bước cũng không dễ dàng, nếu là trọng tới cũng không nhất định so cái này cục diện hảo, toại nói: “Trước tìm được hắn, xem hắn tình huống, nếu là hảo, chúng ta liền tiếp tục đi xuống đi, rốt cuộc có câu cách ngôn nói rất đúng, chết tử tế không bằng lại tồn tại a.”

“Cũng là, hiện tại nhiệm vụ là trước tìm được hắn.” Đường Khanh nhận đồng gật gật đầu, theo sau lại giống như tiết khí bóng cao su, “Chỉ là này mênh mang biển rộng, ta thượng chạy đi đâu tìm hắn a.”

“Nhân loại, ngươi muốn tìm người?”

Đáy biển đột nhiên truyền đến một tiếng yêu dị thanh âm, cả kinh Đường Khanh từ trên bờ cát đột nhiên đứng lên, trong tình huống bình thường dưới nước là không có khả năng phát ra âm thanh, nhưng mà đối phương lại có thể ở trong nước đem thanh âm xuyên thấu qua tới, nàng thậm chí không biết hắn từ khi nào ở chính mình bên người, đến tột cùng biết nàng nhiều ít sự tình.

Bất quá duy nhất có thể khẳng định chính là, thực lực của đối phương khẳng định là ở nàng phía trên.

“Ngươi là ai?”

“Nhân loại, ngươi đi vào ta lĩnh vực rồi lại hỏi ta là ai, thật đúng là buồn cười.”

Bình tĩnh mặt biển thượng đột nhiên xuất hiện một đạo lốc xoáy, chỉ thấy một cái cùng loại nhân tính bộ dáng gia hỏa từ đi ra, hắn đạp nước biển, cử chỉ ưu nhã, nếu không có cặp kia như tinh linh giống nhau tai nhọn, nàng đều mau cảm thấy gia hỏa này chính là nhân loại đi.

“Nơi này là tình yêu hải hải vực, nhân ngư cố hương, tại đây phiến hải vực có thể xưng là chủ nhân chỉ có nhân ngư.” Đường Khanh đem ánh mắt đi xuống, người nọ tuy ăn mặc thâm sắc quần áo, lại rõ ràng không có nhân ngư cái đuôi, vì thế nàng khẳng định nói: “Chỉ là, ngươi không có hai chân.”

Người nọ cười nhạo một tiếng, “Ai nói cho ngươi nhân ngư lại không thể lấy có hai chân.”

Đường Khanh sửng sốt, này vấn đề nàng nhưng cho tới bây giờ không có nghĩ tới a!

“Thống tạp, nhân ngư còn có thể tu luyện ra chân? Ngủ mỹ nhân chuyện xưa không phải gạt người?”

Hệ thống nhíu mày, “Bản chất nhân ngư liền tính cường hãn nữa vẫn là nhân ngư, chỉ là nếu là cường hãn đến Andrey như vậy, liền rất khó nói.”

Người nọ thấy nàng phát ngốc, trong mắt mang theo hài hước, “Nói đến, ta bạn tốt trước đó vài ngày đột nhiên nổi trận lôi đình, nói cùng hắn ước định người tốt loại lừa gạt hắn. Ngươi nhìn, hảo hảo nhân ngư đảo bị hắn làm thành như vậy, cũng không biết kia nhân loại thế nào, nhân ngư tức giận, chính là tương đương khủng bố a.”

Đường Khanh thẳng tắp nhìn chằm chằm hắn, tổng cảm thấy hắn lời này là đối với nàng nói.

“Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?”

Người nọ cũng rốt cuộc không hề quanh co lòng vòng, “Ngươi nhận thức Andrey đi, cái kia tiểu tử ngốc trong miệng nhân loại, có phải hay không chính là ngươi.”

Đường Khanh ánh mắt cảnh giác, Andrey mất trí nhớ thậm chí lực lượng đều phong ấn, chỉ là nếu đúng như hắn lời nói, Andrey có thể đem nhân ngư đảo hủy thành như vậy, kia hắn tuyệt đối khôi phục thực lực.

“Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi.”

Người nọ cười, “Tin hay không tùy ngươi, dù sao ta cũng chỉ là nhàn rỗi nhàm chán, gặp người cá đảo đột nhiên tới nhân loại, lại đây xem náo nhiệt thôi. Lại nói tiếp, nhân ngư đảo đã thật lâu không có nhân loại có thể đổ bộ a, cũng ít nhiều ngươi, tặng mấy nhóm người loại lại đây, đáy biển hạ những cái đó đáng yêu tiểu nhân ngư kêu ta thế bọn họ cảm tạ ngươi nga.”

Đường Khanh niết không chuẩn hắn trong lời nói đến tột cùng có vài phần thật giả, nhưng trước mắt nàng chỉ có thể lựa chọn tin hắn, nếu không nàng liền Andrey ở nơi nào cũng không biết.

“Ngươi biết Andrey ở nơi nào sao?”

“Tự nhiên là đi Ma Võ Đại Lục, lại nói tiếp, các ngươi không gặp được?” Người nọ lăng một cái chớp mắt, rồi sau đó nghĩ lại tưởng tượng, nếu là thật gặp, nhân loại này tuyệt đối sẽ không lẻ loi một mình xuất hiện ở chỗ này. Nghĩ vậy, hắn choáng váng há hốc mồm, “Không nên a, lấy Andrey làm người, hắn không có khả năng rời đi sau không đi tìm ngươi.”

Đáy lòng bắt đầu có một cổ điềm xấu dự cảm dâng lên, Đường Khanh lại hỏi: “Ngươi có thể nói cho ta, hắn đã đi bao lâu rồi sao?”

Người nọ tính một chút thời gian, “Liền tính không có một năm, cũng có mười tháng.” Dứt lời, hắn dừng một chút, lại đột nhiên lại hỏi: “Ngươi gần nhất bên người có hay không cái gì kỳ quái hiện tượng? Tỷ như, đột nhiên có người vô duyên vô cớ tới gần, sau đó cử chỉ còn có chút điên cuồng, thậm chí……” Người nọ cũng không biết như thế nào hình dung, chỉ là nói: “Dù sao chính là rất kỳ quái hiện tượng! Đủ để đánh vỡ ngươi sinh hoạt dấu chân cái loại này!”

Đường Khanh ngốc tại chỗ, nửa ngày, nàng cùng hệ thống nói: “Thống tạp, ngươi……”

Hệ thống đã vô pháp diễn tả bằng ngôn từ, thẳng đến nghe được nhà mình ký chủ thanh âm, lúc này mới khóc lóc giọng nói nói: “Mau đừng nói nữa, ta cũng có một loại không tốt cảm giác.”

Đường Khanh cuối cùng vẫn là nói, bởi vì nàng thực tuyệt vọng.

“Thống tạp, cái kia biến thái đế vương sẽ không chính là hắn đi.”

Hệ thống đồng dạng cứng đờ mặt, thậm chí thử giải thích, “Kia cũng không nên a, ngươi lúc trước không phải lưu trữ tờ giấy nhỏ sao, đã có tờ giấy nhỏ không đạo lý vô duyên vô cớ hắc hóa a, thậm chí……”

Nói xong lời cuối cùng hắn không có tiếp tục, nhưng nhiều năm hai người đã có ăn ý, mặc dù hắn không nói, Đường Khanh cũng rất rõ ràng.

Vì sao hắn không chịu nói cho chính mình, hắn chính là Andrey đâu?

Nhưng mà cái này trả lời không có người có thể nói cho nàng, trừ bỏ Andrey bản nhân.

Nàng có chút uể oải rũ đầu, cả người đều bày biện ra một loại tử khí trầm trầm hơi thở, rõ ràng ngay từ đầu đều thực thuận lợi, rốt cuộc vì cái gì sẽ đi đến này một bước đâu!

Suy nghĩ nửa ngày, nàng thở dài, thôi, nếu đã như thế, kia nàng cũng chỉ có tiếp tục đối mặt.

Người nọ như cũ đứng ở cách đó không xa nhìn nàng, thấy nàng nhìn lại, dương môi hơi hơi mỉm cười, “Yêu cầu ta hỗ trợ sao?”

Đường Khanh tuy rằng không có từ hắn trong mắt nhìn đến ác ý, chính là kia nồng đậm diễn ngược cảm đập vào mặt đưa tới, gia hỏa này, rõ ràng là đang xem diễn!

“Ta có thể mạo muội hỏi một câu, ngươi là ai sao?”

“Thế nhân xưng ta hải yêu, mà tên của ta, kêu Siren.”

Lời này vừa nói ra, Đường Khanh cùng hệ thống sôi nổi sửng sốt, Siren, kia chính là cùng cấp với hải vương địa vị.

Nhưng hắn…… Vì sao xuất hiện ở chỗ này, mục đích lại là cái gì?

Có lẽ là trong mắt đánh giá ý thức quá nồng, Siren thập phần hữu hảo nói: “Đừng kích động, ta chỉ là Andrey bằng hữu. Ngươi cũng biết hắn lúc trước vì sao ngủ say sao?” Hắn cười cười, không đợi nàng trả lời, liền lại nói: “Chúng ta hai đánh cái đánh cuộc, hắn thua, liền tự động tiến vào ngủ say, ở hắn tiến vào ngủ say kỳ thời điểm, ta hỏi hải vu muốn một lọ dược tề, vốn định xem hắn khi còn bé bộ dáng, ai ngờ trận pháp cư nhiên bị người phá hủy.”

Hắn rất có hứng thú nhìn nàng, Đường Khanh lại đột nhiên trên mặt có chút khô nóng.

“Ta kia sẽ trong lúc vô tình tiến vào nhân ngư đảo, nhìn đến có trận pháp có chút tò mò.”

Nàng trợn tròn mắt nói nói dối, Siren chỉ là vuốt cằm cười tủm tỉm nói: “Đừng khẩn trương, rốt cuộc là tên kia để ý người, ta sẽ không đem ngươi như thế nào.” Nói xong, hắn lại hỏi: “Nói đến, ta có thể mạo muội hỏi ngươi một sự kiện sao?”

Đường Khanh: “Ngươi nói.”

“Ngươi vì cái gì sẽ một mình đi vào nhân ngư đảo? Andrey tên kia xảy ra chuyện gì?”

Cũng không biết vì sao, tuy nói gia hỏa này trong mắt xem diễn bộ dáng thập phần rõ ràng, nhưng nàng vẫn là đúng sự thật nói, rốt cuộc gia hỏa này là Andrey bằng hữu, có lẽ còn có thể giúp đỡ điểm vội.

Siren đem chân tướng sau khi nghe xong, sắc mặt có như vậy một cái chớp mắt hơi hơi vặn vẹo một chút, theo sau lại là cất tiếng cười to lên, “Ha ha ha, ta thiên, chính là như vậy? Các ngươi thật đúng là đủ có thể a.” Cười về cười, hắn vẫn là đem một kiện chuyện rất trọng yếu nói cho nàng, “Ấu niên kỳ nhân ngư năng lực hữu hạn, nhưng Andrey rốt cuộc chỉ là tạm thời, một khi gặp được nguy hiểm đương hắn lại lần nữa lâm vào ngủ say sau, nước thuốc liền sẽ ở nhanh nhất thời gian nội mất đi hiệu lực, lại tỉnh lại hắn chính là có được sở hữu ký ức hắn. Ngươi nói, nhân ngư chi vương thức tỉnh, lại uy lực của nó dưới, chung quanh còn có thể hoàn hảo không tổn hao gì sao?” Nói xong lời cuối cùng, hắn lược biểu đồng tình nói: “Đến nỗi ngươi cái kia tờ giấy, phỏng chừng ở hắn đôi mắt cũng chưa mở phía trước, cũng đã thiêu đốt hầu như không còn.”

Đường Khanh:……

Nghe thế, nàng còn có thể nói cái gì nữa!

“Nói đến, ngươi là như thế nào rời đi hắn?” Siren có chút tò mò, “Hắn tuy rằng thay đổi cái thân phận tiếp cận ngươi, nhưng gia hỏa này một khi nhận định, cũng sẽ không dễ dàng buông tay.”

Đường Khanh sắc mặt vô cùng cứng đờ, lẩm bẩm nói: “Ta…… Nổ chết ra tới.”

Siren:……

Nga khoát, xong rồi.

“Nhân loại, ta……” Siren quả thực không biết nên nói cái gì hảo, đầu tiên là cách hắn mà đi, tuy nói không phải cố ý, nhưng lần thứ hai nổ chết lại là cố ý, Andrey kia tính nết, Ma Võ Đại Lục chỉ sợ đã loạn thành một đoàn.

Mà tiếp được đi, Đường Khanh quả nhiên nghe được hệ thống cảnh báo, “Cảnh báo, cảnh báo, nhiệm vụ hoàn thành độ hạ ngã!”

“Hạ ngã đến 40%.”

“Hạ ngã đến 30%”

“Hạ ngã đến 20%”

“10%……”

Hệ thống điện tử âm đều trở nên có vài phần hoảng sợ, “Cảnh báo, cảnh báo, thế giới sắp hủy diệt! Thế giới sắp hủy diệt! Thỉnh ký chủ chú ý, thỉnh ký chủ chú ý!”

Đường Khanh đầu đều lớn, cuối cùng đột nhiên đem ánh mắt đầu hướng về phía Siren, gia hỏa này chính là hải yêu, nếu là đến hắn tương trợ, chính mình trở về hẳn là có thể mau một ít, không chừng còn có thể đuổi tại thế giới hủy diệt phía trước.

“Ngươi, có thể giúp ta một cái vội sao?”

Siren đôi tay ôm ngực, “Nói nói xem.”

“Có thể giúp ta trở lại Ma Võ Đại Lục sao? Tốt nhất là đế đô.” Đây là cuối cùng một tầng hy vọng, nếu là làm không được, kia nàng liền thật sự đến trọng đầu lại đến.

Siren thoáng tự hỏi một cái chớp mắt, cuối cùng nhưng thật ra đồng ý.

“Mang ngươi qua đi có thể, dù sao ta cũng đã lâu không gặp Andrey tên kia nổi điên.”

****

Ma Võ Đại Lục, đế đô.

Tự kia tràng ngoại ô chi chiến sau, Andrey hiện giờ cả người đều bao phủ một tầng nồng đậm tử khí.

Hắn tìm không thấy hắn tiểu nhân loại……

Ngay từ đầu hắn tuy rằng sinh khí nàng rời đi ấu niên kỳ chính mình, nhưng hắn vẫn là ức chế không được chạy tới tìm nàng, hắn tuy là nhân ngư chi vương, lại cũng sẽ sợ hãi, ở thích người trước mặt cũng sẽ có chút tự ti, tỷ như nàng có thể hay không bởi vì chính mình là nhân ngư mới có thể rời đi chính mình?

Vì thế, hắn liền nghĩ dùng một thân phận khác tiếp cận, trong nhân loại vương là địa vị nhất tôn sùng cái nào, hắn nghĩ nếu là chính mình là vương, nàng có lẽ liền nguyện ý cùng chính mình ở bên nhau, không hề vứt bỏ hắn. Nhân ngư từ trước đến nay kiêu ngạo, mặc dù hắn trong lòng đã có chút thích nàng, lại vẫn là không chịu cúi đầu.

Chỉ là hắn không nghĩ tới, hắn tâm tâm niệm niệm nhân loại cư nhiên như thế…… Dơ bẩn! Nàng thậm chí có được vô số nam nhân, này với hắn mà nói, quả thực chính là ở nhục nhã hắn!

Vì thế, hắn làm một kiện cuộc đời này đều hối hận nhất sự tình, bên kia là cầm tù nàng, rửa sạch nàng, cũng đồng dạng dùng nhục nhã thủ đoạn, đối phó rồi nàng.

Nhưng mà, đến cuối cùng hắn lại phát hiện này hết thảy đều là nàng đang nói dối, hắn mừng rỡ như điên, thậm chí thiếu chút nữa đem chính mình thân phận thật sự nói cho nàng, chỉ là hắn rốt cuộc không có làm, đặc biệt là nghĩ đến phía trước chính mình đối nàng hành động, hắn hoảng hốt, nàng như thế chán ghét chính mình, tình nguyện chết cũng không chịu bồi ở hắn bên người, nếu là nói cho nàng hắn đó là Andrey, nàng có thể hay không cũng chán ghét hắn đâu.

Thích một người luôn là lo được lo mất, đặc biệt là đương đối phương tâm căn bản không ở chính mình trên người thời điểm.

Andrey đó là như thế, mặc dù hắn là nhân ngư chi vương.

Hắn vẫn luôn thật cẩn thận bồi nàng, chỉ cần là nàng muốn làm sự tình, mặc dù là muốn giết hắn, hắn cũng sẽ không ngăn trở.

Nhưng mà, hắn cuối cùng vẫn là mất đi nàng.

Ngày đầu tiên, hắn hy vọng nàng có thể chính mình trở về.

Ngày hôm sau, hắn hy vọng có người có thể đem nàng bắt được trở về, chỉ cần đem nàng đưa về, hắn thậm chí có thể hứa hẹn bất luận cái gì hứa hẹn.

Ngày thứ ba, hắn bắt đầu hy vọng này hết thảy chỉ là giấc mộng, tỉnh mộng, hắn nhân loại như cũ ở hắn bên người, chưa bao giờ rời đi quá hắn.

Ngày thứ tư……

Hắn đợi thật lâu, lâu đến hắn không muốn lại chờ đợi.

Hắn bắt đầu tự hỏi, hắn vì sao phải chờ đợi? Vì sao phải làm chính mình khó chịu? Nếu là ngay từ đầu chưa bao giờ xuất hiện quá, có phải hay không hắn liền sẽ không như vậy khó chịu?

Hắn suy nghĩ thật lâu, cuối cùng, hắn xé rách không gian.

Kia một ngày, trên biển sáng sủa, dưới ánh nắng cùng gió biển hạ, hắn kẻ lừa đảo một đầu tóc đen ở trong gió bay múa, cong cong tế mi hạ đó là một đôi như sao trời minh nguyệt đôi mắt, khi đó, nàng một bộ màu trắng váy dài, đem nàng lả lướt dáng người đều bao vây, thực mỹ, đặc biệt là đương nàng không hề chớp mắt nhìn chính mình, kia một cái chớp mắt, hắn đã chết tâm đột nhiên nhảy lên lên.

Hắn có bao nhiêu lâu không có nhìn thấy nàng?

Hắn đột nhiên không nhớ rõ, khả năng một ngày, cũng có thể hai ngày, cũng có thể là…… Cả đời.

Nhân ngư cả đời cực kỳ dài lâu, hắn chịu đựng không được nàng từ chính mình sinh mệnh biến mất, vì thế, hắn duỗi tay xoa nàng trắng nõn cổ, cuối cùng dùng sức nắm chặt.

Đã không có không khí, nàng cặp kia thanh triệt sáng trong hai tròng mắt dần dần thất sắc sắc thái, nàng bắt đầu phản kháng, thậm chí chửi ầm lên……

Chửi ầm lên khi bộ dáng thật đúng là một chút đều không giống cái ma ốm đâu, cỡ nào…… Tiên minh.

Cũng là ở kia trong nháy mắt, hắn đột nhiên có chút luyến tiếc đem nàng bóp chết, có lẽ, hắn có thể một lần nữa cấp chính mình một lần cơ hội, cũng cấp chính mình một lần cơ hội.

Cuối cùng, hắn đem người buông ra, nhìn nàng kia sát khí mười phần bộ dáng, không biết vì sao, đột nhiên cảm thấy thực vui vẻ, vì thế ở trước khi đi, hắn cúi người hôn nàng, cuối cùng ở nàng tức muốn hộc máu bộ dáng hạ, hắn về tới hiện thực.

Bên môi còn tàn lưu trên người nàng độ ấm, hắn duỗi tay hơi hơi khẽ vuốt chính mình môi đỏ, đột nhiên, ở phát hiện trước mắt không có nửa điểm sau khi biến hóa, đôi mắt chỗ sâu trong trở nên màu đỏ tươi vô cùng.

Nàng vẫn là rời đi hắn……

Andrey trong mắt bắt đầu xuất hiện mưa gió sắp tới Phong Vũ Lâu, mây đen áp thành thành dục tồi cảnh tượng, to như vậy một mảnh đại lục, thế nhưng liền hắn an bình đều tìm không trở lại, kia muốn nó còn có gì sử dụng đâu?

Nếu vô dụng, vậy…… Huỷ hoại đi.

***

Đường Khanh trở lại đế đô khi đã một mảnh hỗn độn, ngày xưa phồn hoa trường trên đường trống trải không người, ngẫu nhiên có mấy người đi qua, đều là xách theo bao vây đang chạy trốn.

Siren thấy tình cảnh này, không khỏi sách một tiếng, “Andrey nhiều năm như vậy, vừa giận lên hủy diệt dục thật là không có nửa điểm thu liễm a, không đối…… Nhìn tư thế, giống như còn càng thêm nghiêm trọng a.”

Đường Khanh không lời gì để nói, rốt cuộc nhiệm vụ hoàn thành độ đều ngã, nhân vật hắc hóa không chừng biến thành như thế nào, chỉ là trừng phạt trong thế giới hiện giờ liền hắc hóa đều không nhắc nhở.

Thở dài, chính mình chọc đến tai họa chỉ có thể chính mình bối.

“Ta đi tìm hắn.”

“Hảo nha, cùng nhau.”

Thấy Siren cười tủm tỉm mà bộ dáng, nàng cũng lười đến ngăn đón, dù sao gia hỏa này từ lúc bắt đầu chính là hạ quyết tâm xem diễn.

Cung điện nội đã mất ngày xưa tinh xảo xa hoa, nơi đi đến không phải sụp chính là bị đốt thành tro tẫn. Chỉ là mặc dù bị hủy không sai biệt lắm, nó vẫn là rất lớn, muốn tìm Andrey, một chốc một lát còn không biết từ nơi nào tìm khởi.

Siren đánh giá hạ bốn phía, quá lớn, “Như vậy tìm đi xuống không phải cái biện pháp, ngươi tính toán làm sao bây giờ?”

“Ta khả năng…… Biết hắn ở nơi nào.” Nàng rũ mắt mắt, nhìn dưới chân gồ ghề lồi lõm lộ, đi bước một hướng tới lúc trước quan nàng phòng tối địa phương.

Quả nhiên, địa phương khác đều huỷ hoại, chỉ có như vậy gian căn nhà nhỏ từ đầu đến cuối đều hoàn hảo như lúc ban đầu.

Siren không có nghĩ nhiều, an tĩnh mà đi theo nàng phía sau, thẳng đến nàng đem cửa phòng mở ra, tuy là hắn, cũng bạo một câu thô.

“Ta dựa! Này đều cái gì ngoạn ý!”

Nhìn này đó ” xảo đoạt thiên công ” công cụ, sắc mặt của hắn vặn vẹo, “Andrey, ta không nghĩ tới ngươi cư nhiên là cái dạng này…… Nhân ngư.”

Đường Khanh nguyên bản duy trì ưu tang cũng tại đây một giây phá công, nếu nói phía trước gấp không chờ nổi muốn gặp hắn, này sẽ nàng hận không thể xoay người chạy lấy người!

Nhìn một cái nàng đều nhìn thấy gì, phòng tối còn chưa tính, ngươi đem này đó công cụ đều nhất nhất triển khai còn ở kia ” thưởng thức ” là cái gì cái tình huống a!

Nàng hít sâu một hơi, nghĩ đến nhiệm vụ, rốt cuộc là không có rời đi.

Andrey nghe được động tĩnh, nâng lên không hề độ ấm cảm tình, bỗng dưng, màu lam đồng tử đột nhiên súc khởi.

Tất cả mọi người cho rằng hắn sẽ mừng rỡ như điên, nhưng mà tiếp theo nháy mắt hắn lại cúi đầu.

Mang theo một tia trào phúng, hắn khẽ cười một tiếng, “Ta quả nhiên là đang nằm mơ.”

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, nhưng xem ở hắn kia tử khí trầm trầm bộ dáng, rốt cuộc là không đành lòng.

“Uy……”

Andrey lúc này đây cũng không có quay đầu lại, mà là một cái kính nhắc mãi, “Quả nhiên là nằm mơ, đều cùng ta đang nói chuyện.”

Đường Khanh thở dài, chậm rãi đi hướng góc hắn, cuối cùng nàng duỗi tay, ôm lấy hắn, “Không có nằm mơ, ta đã trở về.”

Andrey nhìn chằm chằm nàng, gằn từng chữ: “Không tin.” Nói xong, hắn sờ sờ nàng mặt, khóe môi một câu, lại nói: “Khẳng định là ảo giác.”

Chờ mong qua đi thất vọng, làm hắn mặc dù một lần nữa có được nàng, đều làm hắn không dám lại tin.

Trong khoảng thời gian này, như vậy mộng hắn làm rất nhiều.

Đều nói nhân ngư thanh âm có mê hoặc tác dụng, nhưng không có người biết, bọn họ còn có thể biên chế cảnh trong mơ. Ở ở cảnh trong mơ bọn họ mỹ mãn quá xong rồi cả đời, nhưng cảnh trong mơ càng là hạnh phúc, thanh tỉnh sau hiện thực lại đủ để đem người bức điên.

Đường Khanh cũng không biết này hết thảy, cho nên nàng chỉ là không nói gì nhìn hắn, nghe hắn lại lần nữa phun ra hai chữ.

“Không tin.”

Đường Khanh: “…… Kia thế nào ngươi mới có thể tin?”

Andrey, “Thế nào ta đều không tin.”

Đường Khanh không thể nề hà, trong khoảng thời gian ngắn thậm chí không biết nên như thế nào khuyên phục hắn.

Siren vuốt cằm, đột nhiên ra một cái thực sưu chủ ý, “Hắn đây là đem chính mình bện ở ảo cảnh bên trong, ngươi biểu hiện đối hắn càng tốt, hắn đều sẽ không tin tưởng.” Nói xong lời cuối cùng, hắn thở dài, “Tình cảnh này hắn hẳn là lặp lại bện quá vô số lần, đem ngươi khi trở về khả năng xuất hiện cảnh tượng, hắn đều nhất nhất tái diễn.”

Đường Khanh nghe được lại tức lại đau lòng, này ngu xuẩn! Nếu là ngay từ đầu liền báo cho chính mình thân phận thật sự, nơi nào sẽ nháo thành như vậy!

“Kia hiện tại làm sao bây giờ?” Nàng hỏi.

“Có một cái biện pháp, hắn sở dĩ tin tưởng đây là ảo cảnh đơn giản là ngươi cử chỉ làm hắn cảm thấy nếu là ở trong hiện thực, là không có khả năng làm được, cho nên ngươi muốn biểu hiện ra mặt khác một mặt. Tỷ như……” Siren nói dùng ngón tay chỉ chính mình mặt, “Hôn ta.”

“Ha?” Đường Khanh rất muốn nói đây là cái gì sưu chủ ý, hôn hắn? Nàng cũng là có tinh thần thói ở sạch người hảo sao! Tùy tùy tiện tiện hôn một người gì đó, nàng một chút đều làm không được!

Siren lại nói: “Ảo cảnh trung ngươi khẳng định là đối hắn các loại hảo, giống hôn ta loại này hành động khẳng định sẽ không xuất hiện. Cho nên……”

“Đình!” Đường Khanh hắc mặt đánh gãy, “Còn có mặt khác biện pháp sao?”

Siren nhìn nàng kia vẻ mặt không muốn bộ dáng, cũng có vài phần tức giận, “Ngươi cho rằng ta vui làm ngươi thân a! Ta cũng là có tức phụ người! Ta tức phụ……” Nói xong lời cuối cùng, hắn thế nhưng ủy khuất thượng, bởi vì hắn tức phụ đem hắn cấp đã quên.

Đường Khanh trừu trừu khóe miệng, cuối cùng nhưng thật ra hệ thống nhìn không được.

“Khanh Khanh, không được ta liền tá vị giả hôn một cái bái, thành công tốt nhất, không thành công ta cũng không mệt a.”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, đảo cảm thấy lời này thập phần có lý, “Nghe thống mụ mụ.” Dứt lời, liền tiếp đón đều không đánh, thừa dịp Siren đều còn chưa phản ứng lại đây, trực tiếp khí phách một tay đem người túm lại đây, theo sau ở hắn hoảng sợ dưới ánh mắt, ở cách hắn gương mặt không đến một hào mễ địa phương, ngừng lại.

Ba……

An tĩnh phòng tối nội, thanh âm này rất lớn, cho nên Andrey không có khả năng không nghe được.

Đường Khanh sợ này kích thích còn chưa đủ, vì thế làm trầm trọng thêm nói: “Tắc tiểu nhâm a, ta coi ngươi so Andrey cái kia ngu ngốc nhân ngư khá hơn nhiều, không bằng chúng ta chắp vá chắp vá? Ngươi nhìn, hắn hiện tại liền cùng cái ngốc giống nhau, liền chỉ lo xem hắn những cái đó rách nát ngoạn ý!” Cuối cùng bốn chữ nàng cố ý tăng thêm thanh âm, nguyên nhân vô hắn, gia hỏa này lúc trước thiếu chút nữa đem mấy thứ này dùng ở trên người nàng a, đến bây giờ trên người nàng còn có cái trân châu cái đinh đâu! Nghĩ đến liền rất sinh khí đâu!

Siren trong mắt hiện lên hoảng sợ một cái chớp mắt sau cuối cùng cũng là nhập diễn, chỉ là hắn tổng cảm thấy bọn họ hai người hiện tại thân phận có chút vi diệu.

Không nên nàng tiểu xảo người kia dựa vào chính mình trong lòng ngực, như thế nào hiện tại trái ngược a?

Đường Khanh khí phách ôm hắn, tuy nói trong lòng ngực người có chút thật lớn, nhưng không ngại ngại nàng khí thế, “Tắc tiểu nhâm a, chúng ta đi sung sướng sao?”

Lúc này nàng, mị nhãn như tơ, nói ra lời này khi, tuy là Siren đều có chút mặt nhiệt.

“Đúng đúng, sung sướng! Chúng ta đi sung sướng!”

“Ngươi nhìn, vài thứ kia, vừa lúc là có sẵn, ngươi nhìn xem ngươi thích cái kia kích cỡ, ta đi cho ngươi lấy lại đây.”

Đường Khanh như là ở hống sủng vật giống nhau thậm chí đến cuối cùng còn nhón chân vỗ vỗ đầu của hắn, bên kia Siren cả người đều không tốt, những cái đó ngoạn ý hắn cũng có! Vì sao còn phải cho hắn dùng!

“Không không không, vẫn là ta cho ngươi lấy lại đây đi, ngươi nhìn ngươi thích cái nào?”

Hai người diễn chính hứng khởi, bên kia Andrey cuối cùng có một tia phản ứng, mang theo xem kỹ ánh mắt, hắn đem hai người trên dưới đánh giá một phen, cuối cùng ở tất cả mọi người còn chưa phản ứng lại đây phía trước, hắn đột nhiên ra tay.

Ra tay tàn nhẫn, độc, hung tàn, chiêu chiêu bị mất mạng, nhưng mỗi nhất chiêu rồi lại vừa vặn tránh đi Đường Khanh.

Siren cũng không phải kia chờ bình hoa, hắn một cái nghiêng người tránh thoát một kích lúc sau, liền không có lại lóe lên trốn, mà là nghênh diện thẳng đánh.

Andrey nếu cho phản ứng, đó chính là hắn đã bắt đầu hoài nghi này hết thảy thật giả, Đường Khanh không hề chớp mắt mà nhìn hai người đối chiến, đột nhiên, nàng lớn tiếng nói: “Siren, đem phòng tối cho ta tạp!”

Phòng tối là Andrey tâm linh duy nhất ký thác, một khi tạp hoặc là đối mặt hiện thực, hoặc là hoàn toàn hỏng mất.

Mà lấy Andrey phía trước đối Đường Khanh thích trình độ, hỏng mất không có khả năng, cho nên có hơn phân nửa có thể là đối mặt hiện thực.

Siren hiển nhiên cũng nghĩ đến này một tầng, hắn một bên cùng Andrey giao thủ, một bên điên cuồng công kích tới phòng tối.

Andrey tự nhiên không chịu làm hắn như nguyện, chỉ là phòng tối rốt cuộc là nhân loại nhà ở, trong chớp nhoáng, cuối cùng nó vẫn là sập.

Siren sau này thối lui đến an toàn khoảng cách, này vừa đứng đánh hắn thở hồng hộc, rốt cuộc là nam chủ, rất nhiều lần đều thiếu chút nữa hắn đã bị hắn làm thịt a!

“An bình, ta cảm thấy ta yêu cầu……”

“Yêu cầu cái gì?”

Andrey đem hắn nói đánh gãy, lúc này hắn không hề là Charles gương mặt kia, mà là khôi phục nguyên bản bộ dáng.

Nhân ngư bộ dáng so Charles gương mặt kia muốn yêu diễm vài phần, màu lam đôi mắt liếc lại đây, kia giống như biển sâu u ám, chỉ liếc mắt một cái đều làm người vô pháp tự kềm chế.

Đường Khanh nhìn hắn như vậy, có vài phần không xác định, còn là nói: “Andrey, ngươi tỉnh?”

Andrey trong mắt hiện lên vô số cảm xúc, nhưng cuối cùng nói ra lại chỉ có hai chữ, “Ninh ninh.”

Đường Khanh lại nói: “Thiếu hai chữ, kêu ninh ninh tỷ tỷ!”

Siren ở một bên nghe được phun tới, hắn hai mắt trừng lớn, cả người đều không thể tưởng tượng nói: “Ta thiên, Andrey cư nhiên còn sẽ kêu tỷ tỷ?”

Đường Khanh ân hừ một tiếng, “Nhưng không, tên tiểu tử thúi này lúc trước chính là ta một đường công chúa ôm đi vào Ma Vương đại lục.”

Siren từ bắt đầu khiếp sợ đến cuối cùng công chúa ôm đã nói không ra lời, hắn khó có thể tưởng tượng Andrey người như vậy cư nhiên cho phép người khác ôm hắn, vẫn là lấy công chúa ôm loại này hình thức!

“Quá đáng tiếc……” Hắn vẻ mặt hối hận, “Sớm biết rằng ta hẳn là vẫn luôn đi theo các ngươi.”

Nghe năm đó chính mình khứu sự, Andrey lại không thấy nửa điểm sinh khí, ngược lại lẳng lặng mà nhìn chăm chú Đường Khanh.

Hắn kẻ lừa đảo, không đối…… Là ninh ninh, rốt cuộc đã trở lại.

Này, cũng không phải nằm mơ.

Đường Khanh còn ở cùng Siren từng cái nói lúc trước hắn những cái đó khứu sự, không có biện pháp, đánh lại đánh không lại, mắng cũng luyến tiếc, cuối cùng chỉ có thể dùng loại này ấu trĩ phương thức trả thù hắn, ai làm hắn lúc trước cấp chính mình nhốt trong phòng tối tới!

Nhất chủ yếu chính là, ai làm hắn lúc trước lừa gạt nàng tới!

Hệ thống lại là hỉ cực mà khóc, ngã đi xuống hoàn thành độ, cuối cùng thăng đã trở lại a, thậm chí còn dâng lên không ít a!

“Nhiệm vụ hoàn thành độ bay lên đến 20%.”

“30%……”

“40%……”

……

“80%!”

Đường Khanh nghe được cuối cùng thấy không hề dâng lên, nhướng mày, “Mới đến 80% a, ta cho rằng có thể quá 90%.”

Hệ thống lại nói: “Khanh Khanh a, làm nhân tâm không thể quá hắc, có 80% ta đã thực vừa lòng, hiện tại thế cục một mảnh rất tốt, hoàn thành nhiệm vụ sắp tới a.”

Thế cục đích xác như hệ thống lời nói, Andrey ở hoa thật lâu mới dám tin tưởng nàng thật sự sau khi trở về, lúc này mới vui sướng đem nàng ôm vào trong lòng.

“Ninh ninh……”

Mất mà tìm lại loại cảm giác này, thật sự là quá tốt.

Đường Khanh lại lạnh lùng mà hừ một tiếng, “Ai là ninh ninh, kêu tỷ tỷ!”

Andrey lần này cười giống cái tiểu hài tử, “Không, ngươi là ta phu nhân.”

“Lăn…… Ai là ngươi phu nhân! Yếu điểm mặt! Ngươi là ai?” Đường Khanh thở phì phì nói, lại cố ý nhìn xung quanh nói: “Cái kia ai, Charles đâu, hắn mới là ta phu quân! Hắn còn nói muốn cưới ta đương Hoàng Hậu đâu!”

Cùng phía trước tử khí trầm trầm bất đồng, hiện giờ Andrey cả người đều thập phần loá mắt.

“Ta chính là Charles, cho nên ngươi là ta phu nhân, cũng là ta Hoàng Hậu.”

“Phi! Ngươi nói là chính là a!” Đường Khanh còn tồn lúc trước hắn quan nàng phòng tối tâm, kia sẽ nàng thật đúng là liền đã chết tâm đều có a, hiện giờ lại sao lại dễ dàng như vậy tha thứ hắn.

Andrey cũng biết nàng đây là ở rải phía trước oán khí, cũng minh bạch nàng cũng không có không cần hắn, này hết thảy, đều chỉ là cái hiểu lầm.

“Là là là, ngươi là ta phu nhân, ngươi nói cái gì đều là đúng.”

Đường Khanh mắt lé, gia hỏa này hống khởi người tới một bộ một bộ, nói mấy câu xuống dưới, nàng cư nhiên đều không thế nào sinh khí! Đương nhiên, mặt ngoài nàng mới không nghĩ nhanh như vậy tha thứ hắn đâu, lừa hắn lâu như vậy, cũng luôn là phải biết rằng hậu quả!

“Đế đô là chuyện như thế nào? Ta rõ ràng nhớ rõ ta đi thời điểm vẫn là hảo hảo, cái dạng này, ngươi làm ta còn như thế nào trụ người?”

Andrey khụ một chút, yên lặng ngẩng đầu nhìn trời.

Đường Khanh nhìn hắn kia ấu trĩ bộ dáng liền biết gia hỏa này khẳng định nghĩ lại trướng, thực hảo!

“Tắc tiểu nhâm, chúng ta đi thôi.”

Siren nguyên bản đang xem diễn, vừa nghe có người kêu chính mình, lăng một cái chớp mắt, “Ai ai?”

Này hắn nương lại cùng hắn có cái gì quan hệ a! Rõ ràng gia hỏa này đều đã khôi phục a!

Đường Khanh lại không màng hắn kinh ngạc, tiến lên một bộ chúng ta quan hệ thực tốt bộ dáng, “Chúng ta đi trùng kiến đế đô đi, đúng rồi, ngươi có hay không ở Ma Võ Đại Lục chơi đùa a?”

Siren khóe miệng hơi trừu, hắn hảo hảo biển rộng không lưu trữ, chạy này phiến không thú vị đại lục làm chi?

Đường Khanh như là nhìn ra hắn trong mắt hàm nghĩa, tiếp theo cười vẻ mặt quỷ dị, “Tiểu tử, ngươi vẫn là quá tuổi trẻ, biển rộng có cái gì hảo ngoạn a, vẫn là đại lục hảo chơi, đi thôi, ta mang ngươi kiến thức kiến thức.”

An bình thân thể đối với này phiến đại lục nhưng thật ra thập phần quen thuộc, mà bởi vì nàng xuất thân quan hệ, tam giáo cửu lưu những cái đó tràn ngập ác thú vị đồ vật càng là thấy vô số.

Andrey nguyên bản cau mày, vừa thấy bọn họ phải đi, nơi nào chịu đáp ứng, chỉ là đương hắn tiến lên ngăn trở khi, Đường Khanh lại vẻ mặt ngả ngớn nói: “Muốn đi?”

Andrey lập tức gật đầu, hắn đối trùng kiến đế đô một chút hứng thú đều không có, lại nghe được nàng phải rời khỏi, lập tức đứng dậy.

Đường Khanh cười như không cười nhìn hắn, “Muốn đi liền ngoan ngoãn nghe mụ mụ nói, biết không? Bằng không mụ mụ liền cùng những người khác chạy không cần ngươi.”

Hệ thống:……

Này bĩ khí mười phần ký chủ là ai!

Phương diện nào đó tới nói, tham lam so ăn uống quá độ đáng yêu nhiều, tỷ như bởi vì chim non tình tiết, Andrey từ thanh tỉnh đến bây giờ vẫn luôn biểu hiện thực ngoan ngoãn, liền cùng nghe lời hài tử giống nhau, ngay cả làm hắn trùng kiến đế đô hắn không vui, cũng là thực…… Ấu trĩ.

Này sẽ, nghe Đường Khanh tự xưng mụ mụ, càng là không có nửa điểm phản bác, rốt cuộc lời này hắn đích xác nói qua.

Siren lại là đã trợn tròn mắt, “Ngươi……”

Đường Khanh, “Tiểu tử kích động cái gì, hắn mới vừa tỉnh lại thời điểm thật là kêu ta mụ mụ.”

Siren đầy mặt kinh ngạc dấu chấm hỏi, “Không phải kêu tỷ tỷ sao?”

Đường Khanh sờ sờ cằm trầm ngâm nói: “Không, ngay từ đầu kêu mụ mụ, ta ngại lão, khiến cho hắn sửa miệng. Rốt cuộc giống ta như vậy mĩ thiếu nữ, sao có thể có nhi tử.”

Siren đã nói không ra lời, hắn cảm thấy chính mình sống mấy vạn năm, đều không kịp đã nhiều ngày mang cho hắn tới khiếp sợ.

“Các ngươi…… Đại lục người thật biết chơi.”

“Cảm ơn khích lệ, còn có càng tốt chơi đâu, đi thôi.”

Andrey cũng tò mò nàng trong miệng hảo chơi là cái gì, thẳng đến ba người đi vào một chỗ ly đế đô không xa ngầm ám trang.

Theo lý thuyết hắn lúc trước đem đế đô đều hủy thành như vậy, giống bực này quy mô ám trang không nên tồn tại, nhưng mà nó không ngừng sinh tồn xuống dưới, nhìn chung quanh phương tiện, tựa hồ hoạt động cũng không tệ lắm.

Đường Khanh đem người mang theo đi vào, đương nhiên, nhập môn khi còn giao một bút pha cao phí dụng.

Ba người xuyên qua một cái thật dài tẩu đạo, đường đi nhỏ hẹp, chỉ có thể một người thông qua, đãi đi rồi không sai biệt lắm mười lăm phút lúc sau, trước mắt rộng mở thông suốt, chỉ là cái này đại sảnh lại xuất hiện số nhảy không biết thông tới đâu lộ.

Andrey cùng Siren không hiểu được, nhưng Đường Khanh lại như là lão người quen giống nhau, chỉ vào trong đó một cái bắt đầu nói: “Này là xem mỹ nhân, này là đánh bạc, đến nỗi này đâu đánh nhau ẩu đả, đương nhiên, này đó cũng chưa cái gì đẹp, chúng ta muốn xem liền xem bên này hai điều.”

Andrey nhíu mày, “Này hai điều là cái gì?”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, cuối cùng dùng một cái từ, “Tìm kiếm cái lạ.”

Andrey cùng Siren ngay từ đầu còn không rõ như thế nào tìm kiếm cái lạ, thẳng đến bọn họ đi vào, nhìn đến kia từng màn lệnh người ghê tởm, huyết tinh trường hợp.

“Đây là cái gì.”

Tuy là hai vị này trên biển chi vương, nhưng nhìn đến như thế ác liệt nhân tính, sắc mặt đều có chút không tốt.

Đường Khanh nhưng thật ra rất bình tĩnh, chỉ là này một phần bình tĩnh lại ở chỗ này có vẻ cực kỳ không hợp nhau.

“Cất chứa quán.”

Đường Khanh chỉ vào một liệt liệt chỉnh tề bày biện các loại đồ vật, “Đây là nhân loại nhặt được điều thứ nhất nhân ngư, nghe nói kia sẽ bị trọng thương, lại không chịu nghe nhân loại nói, cuối cùng đem nó sống lột, này một đống là hắn vảy, này một đống đâu là hắn xương cốt……” Giới thiệu con người toàn vẹn cá, nàng lại chỉ vào một khối phảng phất ngủ say liền thể người thi thể nói: “Ngô, liền thể mỹ nhân, nghe nói vì bảo trì các nàng tươi mới, là bị bọn họ sống sờ sờ tẩm ở nước thuốc bên trong chết đuối.” Nàng mang theo bọn họ một đường đi xuống đi, cuối cùng thấy có đứng ở dựng tốt sân khấu thượng, không khỏi nhướng mày nói: “Nha, xem ra hôm nay có tân hóa đâu.”

Andrey cùng Siren song song nhíu mày, tuy rằng không biết như thế nào hàng mới, nhưng tiềm thức đã cảm thấy là thực không xong đồ vật.

Sân khấu thượng, chỉ thấy có người hầu đem một cái lồng sắt đẩy ra tới, lồng sắt bên ngoài che chở một tầng màu đỏ tươi bố, ở cái này triển lãm thính có vẻ phá lệ chói mắt.

Người chủ trì còn ở mặt trên kích động giới thiệu, “Các vị đại nhân, hôm nay tân đạt được một đôi quý tộc vợ chồng, theo vị này phu nhân nói, bọn họ trên người có dấu bí mật……” Người chủ trì nhiệt tình trào dâng nói rất nhiều, chờ rốt cuộc hạ có không ít người bắt đầu khó chịu kháng nghị, lúc này mới công bố đáp án, “Nghe vị này phu nhân nói, nàng dùng nào đó dược tề, một loại có thể lệnh nàng trượng phu điên cuồng nhiệt tình yêu thương nàng dược tề! Hôm nay, chúng ta liền tới nghiên cứu nghiên cứu này cái gọi là dược tề!”

Theo người chủ trì lời nói rơi xuống, kia khối màu đỏ tươi bố rốt cuộc bị lôi kéo xuống dưới, người tới không phải người khác, đúng là cùng Đường Khanh cũng coi như quen biết Hill vợ chồng.

Nàng đứng ở góc, sách một tiếng, “Đại ma pháp sư a, này đều có thể bị bọn họ bắt được, nhưng thật ra càng ngày càng năng lực a.”

Andrey đột nhiên mở miệng, hắn mặt vô biểu tình nhìn trên đài hai người, “Hắn ma pháp bị ta huỷ hoại.”

Cho nên căn bản là không có đại ma pháp sư, ngay cả Hill gia tộc, ở nàng ” tử vong ” lúc sau, cũng ở trong một đêm đều bị hủy.

Đường Khanh nhướng mày, nhưng thật ra không có đang nói cái gì, nhưng thật ra một bên Siren, thập phần tò mò.

“Bọn họ đang làm gì.”

“Ngươi không phát hiện hôm nay trận này, người chung quanh phần lớn đều là Vu sư hoặc là dược tề sư sao.”

“Cho nên bọn họ lại đây là?”

“Đương nhiên là hiểu biết Hill trong cơ thể dược tề.” Đường Khanh nói, lại nói: “Màu đen dược tề nghe nói qua không? Nghe nói rất nhiều đều là ở chỗ này được đến linh cảm nga.”

Màu đen dược tề, lại xưng là tử vong dược tề, nhưng kỳ thật nó cũng không phải chỉ có một loại dược tề, mà là vô số loại khủng bố cấm dược gọi chung.

Quả nhiên, tiếp theo nháy mắt, liền thấy người chủ trì cầm chủy thủ cấp Hill lấy máu.

Máu tươi chảy xuôi nhập một cái thật lớn đồ đựng hạ, tiếp theo, người chủ trì lại tích vào một giọt trong suốt chất lỏng.

Theo chất lỏng tích nhập, máu tươi đã xảy ra kịch liệt phản ứng, như là một giọt giọt nước nhập chảo dầu, nháy mắt nổ tung.

Đó là dược tề phản ứng, vì chứng minh bọn họ không có nói sai, mà thực mau, người chung quanh bắt đầu điên cuồng.

Điên cuồng nhiệt tình yêu thương dược tề, cỡ nào hấp dẫn người a, nếu là có thể phá giải……

“Ta ra một ngàn kim! Đem này hai người cho ta!”

“Lăn, một ngàn kim, ngươi cho rằng mua một khối lưỡng tính đồng thể món đồ chơi a! Ta ra một vạn kim!”

Siren trợn mắt há hốc mồm nhìn bọn họ bắt đầu cạnh giới, không khỏi hỏi: “Không phải nói cất chứa quán sao? Như thế nào bắt đầu cạnh giới?”

Đường Khanh nói: “Nếu là không bán điểm đồ vật đi ra ngoài, bọn họ lấy cái gì tới cất chứa này đó lung tung rối loạn tìm kiếm cái lạ ngoạn ý a, ngươi phải biết rằng, năm đó ta ở chỗ này thời điểm, mấy thứ này……” Nàng chỉ chỉ phía bên phải, “Những cái đó đều không có, có cũng chỉ có bên này hai bài.”

Andrey bắt lấy trong đó một cái rất quan trọng tin tức, “Ngươi ở chỗ này quá?”

Đường Khanh không cho là đúng, “Bằng không ngươi cho rằng ta là như thế nào biết nơi này?”

Andrey nhíu mày, hắn điều tra quá nàng qua đi, nhưng hắn vô luận như thế nào tra, cuối cùng đều chỉ tra được nàng mười lăm tuổi lúc sau tung tích, nàng giống như là trống rỗng xuất hiện giống nhau.

“Cho nên ngươi trước kia đều là sinh hoạt ở chỗ này?”

“Kia nhưng không, bái bọn họ ban tặng, ta này phá thân thể hiện ở liền cùng cái động không đáy giống nhau, vô luận dùng biện pháp gì đều không thể hoàn toàn chữa khỏi.” Nàng nói nhẹ nhàng bâng quơ, nhưng mặt khác hai người lại là khiếp sợ không thôi.

Về thân thể của nàng, Andrey so với ai khác đều rõ ràng, vô luận dùng biện pháp gì, thậm chí đã từng hắn đều thử qua nhân ngư của hắn trái tim huyết, đó là được xưng có thể chữa khỏi hết thảy huyết, nhưng mà đều không làm nên chuyện gì, kia một lần, cũng gần là duy trì nàng hơn hai tháng Vô Ưu sinh hoạt, đây cũng là vì sao lúc trước ngoại ô một trận chiến ở mất đi nàng hơi thở sau, hắn sẽ như vậy dễ dàng tin tưởng nàng đã chết.

Rốt cuộc như vậy thân thể, thật sự là quá không xong.

Ánh mắt đột nhiên lạnh lẽo đi xuống, liền ở hắn chuẩn bị huỷ hoại nơi này khi, lại nghe nàng buồn bã nói: “Suốt mười lăm năm, ta đến bây giờ cũng không biết chân chính chủ nhân là ai, giết những người đó, hắn đổi cái địa phương vẫn là có thể tiếp tục.”

So sánh với Andrey, Siren lực chú ý lại ở bên kia, “Bọn họ là như thế nào đem ngươi lăn lộn thành như vậy?”

“Mỗi lần có người đem dược tề lấy lại đây bán đấu giá thời điểm, tổng phải có người trước thực nghiệm một chút này trong đó dược hiệu đi, mà ta đâu, chính là trong đó một vị dược nhân.”

Đây là an bình trong trí nhớ nhất hắc ám một đoạn lịch sử, cũng bởi vậy, nàng nắm giữ không ít chế tác dược tề phương pháp, làm nàng từ nơi này chạy thoát lúc sau, có thể có thể sinh tồn, cũng là vì sao nàng như vậy liều mạng muốn tìm được nhân ngư.

Bởi vì nàng muốn báo thù, nàng muốn huỷ hoại nơi này.

Đường Khanh cũng không phải cái gì đại thiện nhân, tự nàng xuyên qua lại đây khống chế thân thể này lúc sau, nàng liền không nghĩ tới muốn báo thù, rốt cuộc lấy nàng thân thủ tu vi, căn bản không có khả năng hủy diệt nơi này, thậm chí tới rồi mặt sau, nàng mãn đầu óc đều nghĩ như thế nào hoàn thành nhiệm vụ, như thế nào rời đi thế giới này.

Tới nơi này cũng là bởi vì duyên trùng hợp, ai làm Andrey không muốn làm chúa cứu thế.

Hắc hóa nam chủ hủy diệt thế giới, muốn hoàn thành nhiệm vụ, phải làm hắn cứu vớt thế giới, liền tỷ như phía trước ăn uống quá độ, hắn tuy rằng cứu vớt chỉ là một cái trấn nhỏ, nhưng rốt cuộc là cứu vớt, cho nên nhiệm vụ hoàn thành.

Mà hiện tại sao, muốn Andrey ra tay, kia nàng cũng chỉ có thể bán một phen thảm.

Không thể không nói cái này thảm bán thực hảo, đặc biệt là lấy Andrey hiện giờ để ý nàng trình độ.

Andrey ánh mắt âm trầm lạnh băng, nhưng kia nồng đậm lạnh băng dưới, lại là thật sâu đau lòng, hắn khó có thể tưởng tượng nàng lúc trước là như thế nào chạy thoát, như thế nào đi đến chính mình trước mặt.

“Ninh ninh……” Hắn thanh âm khàn khàn, nhưng đại chưởng lại là gắt gao đem nàng tay nhỏ bao bọc lấy, không lộ ra nửa điểm khe hở, “Ta thế ngươi đem người nọ tìm ra.”

“Không phải thay ta.” Đường Khanh bình tĩnh nói: “Ta đã đào tẩu, là muốn giúp đại gia.” Nói đến này, nàng lộ ra một mạt giải thoát tươi cười, “Ta đã giải thoát rồi, nhưng nơi này người, liền tỷ như trên đài Hill bọn họ mới là tân một đám người bị hại. Kỳ thật, ngay từ đầu ta chỉ là muốn cho ngươi trọng chỉnh đế đô, lấy ngươi năng lực, nhất định sẽ phát hiện nơi này bí mật.”

Andrey thấy nàng nói xong lời cuối cùng rũ xuống đầu, tâm không khỏi củ đau một chút, “Cho nên ngươi ngay từ đầu cũng không tưởng nói cho ta này hết thảy?”

Đường Khanh lại cười hỏi lại, “Ta nói cho ngươi làm gì đâu? Bác đồng tình? Vẫn là mặt khác cái gì?”

Andrey lăng một cái chớp mắt, hắn đột nhiên nghĩ đến lấy nàng sinh tồn hoàn cảnh, gặp được sự khả năng sớm đã đã quên dựa vào người khác, nàng độc lập, kiên cường, chính là này hết thảy lại làm hắn vô cùng đau lòng. Hắn ninh ninh, mấy năm nay hẳn là quá thật sự gian khổ đi, mà hắn còn lặp đi lặp lại nhiều lần thương tổn nàng.

“Ninh ninh, thực xin lỗi……”

Đường Khanh cười trấn an, “Lại không phải ngươi đem ta hại thành như vậy, nói đến, lúc trước có một hồi ngươi cho ta uống lên thứ gì? Ta cảm giác ta thân thể tựa hồ so trước kia hảo như vậy một chút.”

Andrey cũng không có trả lời, mà là nói: “Đã có dùng, ta đây lần sau lại cho ngươi uống.”

Đường Khanh nheo lại đôi mắt, thượng một hồi nàng ước chừng duy trì nàng hơn hai tháng không có phát bệnh, nếu là dễ dàng như vậy được đến, hắn không có khả năng không tiếp tục cho nàng dùng, chỉ có một loại khả năng, đó chính là kia đồ vật thập phần khó được.

“Ngươi đúng sự thật nói cho ta, đó là cái gì?”

Andrey cũng không tưởng nói, hắn không nghĩ bởi vì cái này làm nàng có hổ thẹn, nhưng cuối cùng hắn vẫn là đúng sự thật nói, “Đầu quả tim huyết.”

Không đợi Đường Khanh kinh ngạc, Siren lại là đột nhiên kinh hô: “Ta thiên, đầu quả tim huyết! Andrey ngươi điên rồi!”

Đường Khanh nhíu mày, nàng có thể biết được đầu quả tim huyết thực trân quý, nhưng rốt cuộc nhiều trân quý lại là không biết, lúc này đây, hệ thống nhưng thật ra nói cho nàng đáp án.

“Andrey cũng là si tình a, đầu quả tim huyết đâu, nhân ngư đầu quả tim huyết được xưng có thể chữa khỏi hết thảy, nhưng bởi vì quá hi hữu, căn bản sẽ không có nhân ngư đem này ngoạn ý lấy ra tới.” Hệ thống như là vì nói cho Đường Khanh rốt cuộc có bao nhiêu trân quý, lại nói: “Trong tình huống bình thường, một cái nhân ngư đầu quả tim huyết sẽ không vượt qua mười tích, mà giống Andrey loại người này cá chi vương, chỉ sợ sẽ không vượt qua tam tích.”

Đường Khanh sửng sốt, “Như thế nào sẽ liền nhân ngư bình thường số lượng đều không bằng?”

“Sao, đầu quả tim huyết loại đồ vật này không phải càng nhiều càng tốt, tương phản, càng là cao thủ càng ít, rốt cuộc đó là tinh hoa, mà cao thủ tinh hoa liền cùng trải qua tinh luyện giống nhau, ngươi gặp qua cái nào đồ vật tinh luyện sẽ biến nhiều? Không đều là càng ngày càng ít sao.”

Nghe hệ thống giải thích, rõ ràng đã dùng tuyệt tình tuyệt ái dược tề, nhưng nàng vẫn là cảm thấy vô cùng đau lòng.

Nàng nắm trái tim, kia đau đớn, có như vậy trong nháy mắt làm nàng cảm thấy dược tề mất đi hiệu lực.

Hệ thống cả kinh, “Không nên a, ta không thể xem những người khác số liệu, nhưng ta còn là có thể xem ngươi, dược tề bên kia, không có chút nào biến hóa a.”

Đường Khanh cũng không nói lên được cái gì, an bình ký ức nàng chỉ là một cái quần chúng, mà khi nàng biết Andrey vì nàng lấy ra đầu quả tim huyết lúc sau, từ trước đến nay bình tĩnh tâm lại rốt cuộc vô pháp bình phục……

Andrey bị nàng bộ dáng này hoảng sợ, cho rằng nàng bệnh cũ phục châm, thiếu chút nữa liền trực tiếp lại lần nữa lấy ra đầu quả tim huyết, cũng may cuối cùng bị Siren ngăn trở.

“Andrey, đừng nổi điên, ngươi tổng cộng mới hai giọt, lại cho ngươi liền phế đi!”

Đường Khanh khó có thể tin nhìn hắn, “Hai giọt, ngươi cho ta một giọt?”

Andrey lại là ôn nhu cười, “Ngoan, đừng nghe Siren, ta sẽ không phế.”

Đường Khanh mới sẽ không tin hắn, ngực tuy còn ở cự đau, nhưng nàng lại cười hỏi: “Ngươi cho rằng ta khờ?”

Hai giọt đầu quả tim huyết, một giọt đã cấp đi ra ngoài, lại cấp một giọt sao có thể sẽ không có việc gì?

Cũng may hiện trường vẫn là có minh bạch người, Siren trực tiếp xem xét hạ Đường Khanh thân thể, sau đó nói: “Andrey, đừng xúc động, còn không đến mức muốn ngươi đầu quả tim huyết, thân thể của nàng tuy rằng không xong, nhưng lần này cũng không có cái gì đại ý ngoại, chúng ta trước mang nàng trở về.”

Thân thể này quả nhiên thực không xong, nguyên tưởng rằng là tuyệt tình tuyệt ái dược tề xuất hiện vấn đề, ai biết…… Cuối cùng lại là trái tim xuất hiện vấn đề.

“Được rồi, loại tình huống này ta đã thói quen, hẳn là còn có thể lại căng một đoạn thời gian.” Đường Khanh dựa vào hắn trong lòng ngực, tùy ý hắn mang theo nhà mình nhanh chóng rời đi, hơi hơi mỉm cười, “Hơn nữa, ngươi đầu quả tim huyết đối ta cũng không quá lớn tác dụng, ngươi nếu là đã xảy ra chuyện, về sau ai tới giúp ta tục mệnh?”

Andrea sửng sốt, tiếp theo trong tay lực đạo bỗng dưng tăng thêm, “Yên tâm, ta sẽ không làm ngươi có việc.”

Trong tay nhân nhi thực nhẹ, nhưng lại so bất luận kẻ nào đều phải tới quan trọng, đây là hắn cuộc đời này nhận định người, đời đời kiếp kiếp đều không thể thay đổi.

Trái tim chỗ thống khổ dần dần yếu bớt, vừa ý thức lại có chút mơ hồ, mà hôn mê trước, nàng nghe được hệ thống lại lo lắng lại có chút cao hứng thanh âm.

“Khanh Khanh, nhiệm vụ hoàn thành độ bay lên đến 90%, ngươi…… Chống đỡ a.”

Một khi phá huỷ cái kia ngầm tổ chức, thế giới này hẳn là là có thể hoàn thành, mà này có một cái tiền đề, đó chính là nhà mình ký chủ nhất định phải hảo hảo tồn tại.

Andrea cùng Siren tốc độ thực mau, thậm chí cuối cùng hắn trực tiếp sử dụng xé rách không gian chi thuật, bằng mau tốc độ đi tới biển sâu.

Bọn họ đều là biển sâu sinh vật, so với lục địa, tự nhiên là biển sâu càng thích hợp bọn họ.

Đường Khanh mơ hồ có thể cảm giác chính mình tựa hồ thân ở trong nước, cùng lục địa so sánh với, trong nước cảm giác tựa hồ cũng không kém, thậm chí có như vậy trong nháy mắt, nàng cảm thấy chính mình yêu loại cảm giác này.

“Ninh ninh, còn nhớ rõ ngươi cùng ta nói rồi chuyện xưa sao?”

Nửa ngủ nửa tỉnh thấy, Đường Khanh nghe được có người ở nàng bên tai nhẹ giọng nói nhỏ.

“Tiểu mỹ nhân ngư vì vương tử biến thành nhân loại, như vậy ngươi nguyện ý vì ta, biến thành tiểu mỹ nhân ngư sao?”

Đường Khanh nhưng thật ra không sao cả, mặc kệ là biến thành cá vẫn là người, chỉ cần có thể hoàn thành nhiệm vụ, kia đều là cực hảo, chỉ là ở nàng tưởng phát ra âm thanh hết sức, lại phát hiện chính mình tựa hồ cũng không thể mở miệng.

Nghi hoặc ý thức càng ngày càng rõ ràng, mà cuối cùng nàng cũng thanh tỉnh lại đây.

Mà lúc này, hệ thống thì tại trong đầu các loại kinh hô, “Ta thiên, Khanh Khanh ngươi biến thành mỹ nhân ngư!”

Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, nàng giật giật vốn nên tồn tại chân, phát hiện hiện tại cư nhiên là một cái đuôi cá, hoàn toàn trợn tròn mắt.

Hệ thống lại ở kia tiếp tục kinh ngạc cảm thán, “Mỹ đâu, một chút đều không cần Andrey kém bao nhiêu đâu!”

Không phải hôn mê vừa cảm giác, nàng là như thế nào từ nhân loại biến thành nhân ngư? Ai có thể nói cho nàng đây là tình huống như thế nào?

Cuối cùng, nàng đem ánh mắt dời về phía Andrey.

Andrey đã khẩn trương lại thấp thỏm, hắn không biết làm nàng có nguyện ý hay không biến thành nhân ngư, cũng không biết nàng có thể hay không giận dữ.

Chỉ là, hắn không hối hận.

Bởi vì chỉ có biện pháp này, mới có thể kéo dài nàng thọ mệnh.

Đường Khanh ở nhìn thấy trên mặt hắn thoáng hiện các loại biểu tình lúc sau, hơi hơi mỉm cười, ai có thể nghĩ đến đường đường nhân ngư chi vương cư nhiên sẽ sợ hãi đâu?

Nàng thật là có tài đức gì a……

Ở trong nước vô pháp nói chuyện, cũng hoặc là nàng còn không có nắm giữ bổn sự này, bất quá vì trấn an trước mắt cái này đại gia hỏa, nàng trực tiếp du đi lên một phen phác trụ hắn, ở hắn còn chưa phản ứng lại đây hết sức,

Andrey dại ra một cái chớp mắt sau, lập tức trở nên mừng rỡ như điên.

Hắn tiểu nhân loại, không, là hắn tiểu nhân ngư cũng không chán ghét hắn hành động.

Hai điều nhân ngư hôn đến quên mình nhiệt tình, hồn nhiên đã quên một bên còn có một vị goá bụa lão nhân.

“Cái kia…… Các ngươi có thể chú ý một chút ta sao?” Siren ủy khuất ba ba ngồi xổm một bên, hắn cũng là có tức phụ người, chỉ là rõ ràng có thể cảm ứng được hắn, lại không thể cùng hắn có bất luận cái gì giao lưu, càng miễn bàn loại này tứ chi thượng động tác.

Siren bảo bảo ủy khuất, Siren bảo bảo muốn khóc.

Andrey tâm tình rất tốt, thậm chí ở có người quấy rầy dưới tình huống, hắn cũng không có biểu hiện ra bất luận cái gì không vui, chỉ là đang xem đến mỗ gia hỏa này sẽ bộ dáng, không khỏi bĩu môi ghét bỏ, “Ngươi như thế nào còn ở nơi này.”

Trong biển vô pháp nói chuyện, dựa vào đều là sóng âm, Đường Khanh còn không có nắm giữ cửa này kỹ xảo, chỉ có thể an tĩnh mà nhìn bọn họ lẫn nhau dỗi.

“Cái gì kêu ta còn ở nơi này! Ngươi cái này có khác phái vô nhân tính, qua cầu rút ván……” Siren nói một đống, có thể thấy được hắn sinh khí trình độ.

Andrey lại là nhướng mày, “Ta làm ngươi tra sự tình tra được?”

Siren nghĩ thầm, hắn như vậy chịu thương chịu khó đương lão mụ tử, nếu không phải xem ở hắn tức phụ trên mặt, sớm con mẹ nó phủi tay không làm!

“Ta ra tay còn sẽ tra không đến? Ngươi cho rằng ta là ngươi?” Siren vẻ mặt thiểu năng trí tuệ nhìn hắn, gia hỏa này tu vi tuy cao, thân thủ tuy hảo, nhưng ở phương diện nào đó năng lực lại là không bằng hắn.

Andrey sờ sờ cái mũi, nhưng thật ra không có phủ nhận, chỉ là nói: “Nếu tra được, kia động thủ sao?”

“Còn không có, đây là phu nhân của ngươi, lại không phải phu nhân của ta, ta thế ngươi tra xét liền không tồi.”

Andrey lại là a thanh nói: “Lúc trước là ai gian lận?”

Siren không nói gì, nhưng lúc trước hắn nếu là không gian lận, có thể làm hắn thua? Có thể làm hắn cam tâm tình nguyện ngủ say? Không ngủ say, hắn lần đầu tiên nhìn đến người nào đó liền sẽ trực tiếp xử lý a! Sao có thể như thế thuận lợi, hảo đi, cũng không thuận lợi, gia hỏa này liền cùng cái thiểu năng trí tuệ giống nhau, đều như vậy còn có thể thiếu chút nữa ngoạn thoát!

Nhưng mà hắn làm này hết thảy đều là vì ai a, Siren tâm mệt, nhưng hắn không nghĩ nói.

Đường Khanh không thể mở miệng, nhưng nàng vẫn là túm túm Andrey cánh tay, biển sâu trung, kỳ thật bốn phía một mảnh đen nhánh, cũng không biết nói vì sao, nàng thị lực như là đề cao, có thể đem chung quanh hết thảy đều xem rành mạch, liền tỷ như Andrey này trần trụi thân bộ dáng, thật là quá đẹp mắt.

Andrey nhìn nàng nghiêng đầu, ném cái đuôi bộ dáng, ngoài ý muốn bị manh thượng.

Hắn tiểu nhân ngư thật là quá đáng yêu!

“Ninh ninh ngoan, là đã đói bụng sao?”

Đường Khanh lắc đầu, cuối cùng đơn giản đem hắn tay kéo lại đây, ở trong tay hắn hoa hỏi: Ta như thế nào biến thành nhân ngư? Còn có các ngươi nói tra cái gì, là tra kia sự kiện sao?

Andrey cũng không tránh nàng, đúng sự thật nói: “Ta tìm hải vu, bọn họ nói thân thể của ngươi quá không xong, cho nên cuối cùng chúng ta cho ngươi trùng kiến một khối thân mình, chính là ngươi cũng biết, hải vu có thể làm đều là trong biển sinh vật, cho nên ta làm cho bọn họ đem ngươi biến thành nhân ngư.”

Siren nghe ha hả cười, “Nào có đơn giản như vậy, gia hỏa này cầm nửa giọt đầu quả tim huyết, bằng không hải vu chính là có thiên đại bản lĩnh, cũng vô pháp làm ngươi biến thành nhân ngư. Nói đến hắn cũng xuẩn, ta nghe nói phía trước kia tích đầu quả tim huyết cư nhiên chỉ cho ngươi duy trì hơn hai tháng?”

Đường Khanh chỉ nghe được câu đầu tiên lời nói, tiếp được đi nói nàng không còn có nghe đi vào. Nàng ngơ ngẩn nhìn hắn, đây chính là tham lam, một cái hoàn toàn không hiểu đạt được hưởng gia hỏa, nhưng hắn lại vì chính mình lặp đi lặp lại nhiều lần lấy ra đầu quả tim huyết phân cho nàng.

“Hảo ninh ninh, thật sự không đau, ngươi đừng như vậy nhìn ta, ngươi như vậy nhìn ta, ta sẽ nhịn không được muốn cho ngươi cho ta sinh tiểu nhân ngư.”

Tiểu nhân ngư ba chữ nghe được Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, Siren càng là phun tới, như là nhìn cái gì hiếm lạ giống loài giống nhau, hắn vây quanh hắn vòng một vòng, “Từ từ, ngươi vẫn là ta nhận thức Andrey sao? Ta nhận thức Andrey tuyệt đối không phải như thế!”

Andrey vẻ mặt thiểu năng trí tuệ nhìn hắn, “Được rồi, biết ngươi bởi vì không có phu nhân ghen ghét ta. Yên tâm, ta sẽ không tức giận, ngươi tiếp tục nói.”

Siren:……

Mã đức, tức giận a! Hắn cũng là có tức phụ người, đến nỗi như vậy khi dễ người sao!!

Nhưng mà, lời này hắn chỉ có thể nghẹn ở trong lòng, hung tợn mà trừng mắt nhìn Andrey liếc mắt một cái, quyết định không hề lý này ngu ngốc.

Đáy biển nội cũng là có đáy biển kiến trúc, chúng nó bất đồng với lục địa kiến trúc, phần lớn đều là từ đáy biển các loại chắc chắn đá quý sở kiến, hắc ám biển rộng chỗ sâu trong, có không ít dạ quang đá quý được khảm ở bốn phía, đem này xa hoa vô cùng đáy biển cung điện chiếu rọi huyến lệ vô cùng.

Các loại ngũ thải ban lan, hình thù kỳ quái con cá hoặc kết bè kết đội, hoặc tốp năm tốp ba ở bốn phía nhàn nhã du tẩu, kia hình ảnh thực chấn động, phảng phất thân ở thần kỳ tiên cảnh giống nhau.

Đường Khanh cũng bị một màn này kinh diễm tới rồi, trải qua nhiều như vậy thế giới, nàng vẫn là lần đầu tiên như thế gần gũi đứng ở đáy biển, thưởng thức như thế mỹ diệu một màn.

“Andrey, nơi này là……” Không đợi nàng nói xong, phiết đến cách đó không xa thản nhiên tự đắc nhân ngư, nhân ngư đều là mỹ diễm sinh vật, như vậy một đoàn đột nhiên xuất hiện ở trước mắt, kia kêu một cái đẹp mắt.

Các nhân ngư tựa hồ cũng cảm giác được có người đang xem tài chính, một đám sôi nổi nhiệt tình vẫy tay.

Đường Khanh thấy thế, lập tức cười cùng cái nhị ngốc tử giống nhau, nàng một bên đáp lễ một bên cười nói: “Bọn họ ở cùng ta vẫy tay ai!”

Andrey thập phần khó chịu, loại này khó chịu làm hắn trực tiếp chặn nàng tầm mắt, “Đừng để ý đến bọn họ, ninh ninh xem ta là đến nơi.”

Đường Khanh lại cố ý nháy mắt, ở trong tay hắn viết nói: Chính là bọn họ đều thực mỹ a, nhân ngư đều như vậy mỹ sao?

Nhìn hắn tiểu nhân ngư như thế hứng thú ngẩng cao, Andrey đột nhiên có chút hối hận mang nàng ra tới chơi, này không, vừa mới dắt tới tay phu nhân, đừng bị này đàn chướng mắt gia hỏa cấp đoạt đi rồi!

Trước mắt cái này tiểu nhân ngư đánh không được, mắng không được, càng luyến tiếc nói, Andrey đơn giản trang ủy khuất, mở to hắn kia xanh thẳm mắt to, “Ninh ninh cảm thấy ta không đủ mỹ sao?”

Đường Khanh tiếp tục ở trên tay hắn khoa tay múa chân nói: Mỹ nha, chính là bọn họ cũng mỹ nha. Ngươi xem, bọn họ hảo nhiệt tình, ta có thể qua đi theo chân bọn họ chào hỏi một cái sao?

Nguyên bản chính là cố ý đậu hắn, nhìn hắn vẻ mặt ảo não, rồi lại không thể không đáp ứng bộ dáng, thật là quá đáng yêu.

Andrey ủy khuất ba ba nhìn nàng, vốn định làm nàng từ bỏ cái này ý tưởng, nhưng mà cuối cùng chính mình ngược lại thua ở ánh mắt của nàng hạ, “Có thể, ta mang ngươi qua đi.”

Đường Khanh hoan hô, nắm hắn viết tay nói: Andrey thật tốt!

Nhưng mà, Andrey lại một chút đều không nghĩ muốn cái này khen, hắn muốn đem nàng cầm tù lên, dùng biển sâu đẹp nhất đá quý cho nàng chế tạo một cái độc nhất vô nhị nhà giam, trừ bỏ hắn, không còn có người có thể cùng hắn chia sẻ nàng mỹ, chia sẻ nàng nhất cử nhất động.

Chỉ là loại này điên cuồng ý tưởng cuối cùng cũng chỉ là ngẫm lại, hắn không nghĩ làm như vậy, không nghĩ nhìn nàng sao trời lộng lẫy đôi mắt thất sắc, bởi vì một khi làm như vậy, chính mình nhân thể tất sẽ mất đi nàng.

Hắn chỉ có thể sủng nàng, sủng đến nàng rốt cuộc không rời đi chính mình……

Các nhân ngư kỳ thật đều có chút sợ hãi Andrey, khá vậy không chịu nổi trong lòng tò mò, nghe nói trước mắt này chưa bao giờ gặp qua nhân ngư chính là Andrey nhận chuẩn thê tử.

Andrey ở nhân ngư tương đương với cơ thể sống thần thoại, hắn cao cao tại thượng, tuấn mỹ vô thượng, tu vi khó lường, vô luận nào một cái đều đủ để cho đại gia điên cuồng, chỉ là ở vô số người cá vấp phải trắc trở sau, bọn họ phát hiện như vậy một cái giống đực nhân ngư chú định không phải bọn họ có thể có được.

Đường Khanh dung mạo rất có lừa gạt tính, hơn nữa nhân ngư vốn là hào phóng sang sảng, không nhiều lắm sẽ, bọn họ liền thân thiện lên.

Bọn họ quay chung quanh nàng ca hát, quay chung quanh nàng nhanh nhẹn khởi vũ, cuối cùng ở biết được bọn họ phải về đến lục địa, lúc này mới lưu luyến không rời cùng bọn họ cáo biệt.

Trên đất bằng, Đường Khanh còn có chút chưa đã thèm, rốt cuộc là có được quá vũ đạo loại này bàn tay vàng, cùng các nhân ngư cùng nhau giới vũ không những không có bại hạ trận tới, ngược lại linh động giống chỉ tinh linh giống nhau.

Andrey đôi mắt ảm ảm, như vậy mỹ vũ đạo, hắn tiểu nhân ngư rốt cuộc còn có bao nhiêu sự tình hắn không biết đâu?

“Ninh ninh, ngươi còn sẽ khiêu vũ?”

Phong thuỷ thay phiên chuyển, hiện giờ Đường Khanh bị hắn công chúa ôm vào trong ngực, ngoan ngoãn nói: “Sẽ nha, chỉ là trước kia thân thể không thế nào hảo, khiêu vũ thực phí thể lực.”

Andrey bị nàng này ngoan ngoãn bộ dáng chọc đến tâm ngứa, hắn hung hăng xoa nhẹ một phen mái tóc của nàng, “Kia ninh ninh còn sẽ mặt khác cái gì ta không biết sự tình sao?”

Đường Khanh nghiêng đầu nghĩ nghĩ, cuối cùng nghịch ngợm nói: “Ngươi muốn biết nha, ta không nói cho ngươi.”

Andrey không nghĩ tới sẽ được đến cái này trả lời, còn không đợi hắn làm ra đáp lại, liền thấy nàng một đôi ngập nước mắt to tràn đầy giảo hoạt, “Muốn biết chuyện của ta nha, chính mình chậm rãi sờ soạng đi, ta mới không nói cho ngươi đâu.”

Andrey không nghĩ tới nàng sẽ như thế nghịch ngợm, trừ bỏ bật cười càng nhiều lại là chờ mong.

Trước kia mỗi ngày đều quá đến đần độn, hắn chưa bao giờ cảm thấy như vậy nhật tử có cái gì không tốt, nhưng hiện tại hắn lại bắt đầu chờ mong, chờ mong tân một ngày, chờ mong phát hiện nàng mỗi một chỗ đặc điểm, loại này chưa bao giờ từng có cảm giác, thật là quá tốt đẹp, tốt đều làm người cảm thấy…… Có điểm không chân thật.

“Ninh ninh sẽ vĩnh viễn bồi ta sao?” Hắn rũ mắt mắt, không hề chớp mắt nhìn trong lòng ngực tiểu nhân ngư.

Tiểu nhân ngư cười thực mỹ, thực sáng lạn, ngay cả ánh mặt trời ở nàng tươi cười hạ đều có chút thất sắc, nhưng này hết thảy đều không kịp nàng thật mạnh gật đầu kia trong nháy mắt.

Kia trong nháy mắt, Andrey cảm thấy chính mình có được toàn thế giới.

“Ninh ninh, ta yêu ngươi.”

Đường Khanh cười thực vui vẻ, nàng thật mạnh gật đầu, “Ân nột, ta cũng là.”

Nàng nếu không phải ái thảm, lại như thế nào sẽ rơi vào hiện giờ tình trạng này đâu? Bất quá, nàng cũng không hối hận.

Siren yên lặng nhìn bọn họ rải cẩu lương, chính mình lại ở kia bản ngón tay mấy ngày tử, “Mới hoàn thành hai cái, còn kém năm cái, ta tức phụ a, khi nào ta mới có thể tái kiến ngươi.”

Đoàn người đi tới đế đô, đế đô như nhau dĩ vãng, thậm chí càng rối loạn, trước kia Andrey tuy giống cái bạo quân, nhưng tốt xấu vẫn là quyền lợi tập trung giả, hiện giờ hắn vừa đi, đế đô những cái đó thế lực lập tức phân liệt thành vô số đảng phái, bọn họ tranh chấp, ẩu đả, hơn nữa một ít bọn đạo chích hạng người sấn loạn đánh cướp, thời gian một lâu, hiện giờ cơ hồ lan tràn đến toàn bộ Ma Võ Đại Lục.

Andrey cũng không có cái gì áy náy cảm, tuy nói này hết thảy hắn có thể tính người khởi xướng, nhưng không đại biểu những người khác liền không có trách nhiệm.

Quyền lợi, dục vọng, tiền tài, các loại dụ hoặc hạ, nhân loại trở mặt thành thù, giết hại lẫn nhau, từ xưa đến nay đều là như thế.

Nếu là thay đổi trước kia, hắn mới khinh thường quản loại chuyện này, nhưng hôm nay hắn lại trọng nhặt đế vương giả thân phận, quyết định còn cấp Ma Võ Đại Lục một cái an bình thế giới.

Ma Võ Đại Lục hiện giờ tuy rằng chướng khí mù mịt, nhưng cuối cùng lại ở Andrey cùng với Siren can thiệp hạ, lại khôi phục lúc trước phồn vinh hưng thịnh.

Bị thua dễ dàng, tưởng khôi phục lại là rất khó, bọn họ dùng mười năm thời gian bình phục chiến tranh, lại dùng ba mươi năm thời gian, mới làm Ma Võ Đại Lục hoàn toàn xoay chuyển trở về, đương nhiên, trong lúc này bọn họ còn thuận tay đem cái kia ngầm ám trang chủ tử cấp nắm ra tới.

Nói đến cũng có thể cười, có thể làm nhiều người như vậy vì hắn điên cuồng, cuối cùng chân chính thân phận thế nhưng là chỉ vong linh.

Vong linh tà ác hắc ám, đây là tất cả mọi người biết đến, nhưng mà này đó khoác da người gia hỏa, lại không thể so hắn hảo đến nơi nào.

Cho nên nói, có đôi khi người so vong linh còn muốn khủng bố nhiều a.

Đường Khanh hiện giờ đã thói quen biển sâu sinh hoạt, thậm chí còn yêu loại này nhàn nhã tự tại sinh hoạt.

Ngày này, nàng đang ở với Andrey cái này ấu trĩ gia hỏa thảo luận một cái đề tài, đó chính là về sinh tiểu nhân ngư.

Đường Khanh, “Ta cảm thấy sinh tiểu nhân ngư loại chuyện này, nói như thế nào cũng muốn có hai cái, hơn nữa tốt nhất là ca ca cùng muội muội, nói như vậy, ca ca là có thể bảo hộ muội muội.”

Andrey nhíu mày, “Không, ta cảm thấy một cái là đủ rồi, tốt nhất là khuê nữ, nếu là lớn lên giống ngươi, vậy hoàn mỹ.”

Đường Khanh tính cái cô nhi, tuy rằng nãi nãi cho nàng rất nhiều ấm áp, thật có chút sự tình lại là nãi nãi vô pháp cho, tỷ như cha mẹ ái, tỷ như huynh muội chi gian tình.

“Một cái quá cô đơn, hai cái ít nhất.”

Hai người thảo luận đến cuối cùng, Andrey không vui, hắn chỉ nghĩ một người độc chiếm nhà hắn tiểu nhân ngư, nhưng đột nhiên ngày nọ nghĩ đến nếu là có một cái lớn lên giống nàng như vậy tiểu nhân ngư thẳng mình kêu cha, loại cảm giác này vẫn là rất tuyệt.

Nhưng mà loại cảm giác này chỉ duy trì một hồi, đặc biệt thảo luận đến cuối cùng, Andrey càng thêm cảm thấy cái này chủ ý không xong tột đỉnh! Sinh cái gì tiểu nhân ngư, giống cái gì ninh ninh, hắn đã có ninh ninh!

“Tính, từ bỏ, đều từ bỏ, ta chỉ cần ninh ninh một người liền hảo.”

Đường Khanh sửng sốt, cuối cùng lại là đầy mặt bất đắc dĩ, tham lam chính là tham lam, mặc dù nàng đã thay đổi hắn rất nhiều, thật có chút địa phương chỉ sợ cả đời đều không đổi được.

Thấy bọn họ rốt cuộc đình chỉ cái này đề tài, hệ thống lạnh nhạt mặt, “Thảo luận hảo?”

Đường Khanh, “Nha, thống tạp, đây là tới thông tri nhiệm vụ hoàn thành?”

Hệ thống vẻ mặt quan ái thiểu năng trí tuệ nhìn nàng, nghĩ thầm người này là không phải ngốc! Thảo luận cái này có mao ý nghĩa, nhiệm vụ hoàn thành bọn họ phải vỗ vỗ mông chạy lấy người, nhiệm vụ không hoàn thành phải một lần nữa bắt đầu, sinh len sợi tiểu nhân ngư! Hơn nữa thảo luận đến cuối cùng, cuối cùng kết luận cư nhiên là không sinh!

Quả nhiên, liền tính thông minh như nhân ngư, một khi yêu đương, đều sẽ biến bổn.

Hắn sách một tiếng, rất có một loại mọi người đều say ta độc tỉnh cao ngạo cảm giác, “Quả nhiên người thông minh đều là thực cô đơn a.”

Đường Khanh cười nhạo, không lưu nửa điểm tình cảm đả kích nói: “Người thông minh không cô đơn, chỉ có độc thân cẩu mới cô đơn.” Nói xong, còn không quên cuối cùng tới cái một đòn ngay tim, “Liền tỷ như ngươi, này vạn năm độc thân hệ thống cẩu.”

Hệ thống:…… Tái kiến!

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 0

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 0

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 0

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Diễm cốt ( đặc thù thế giới)

****


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.