Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 2: Thế giới II: Luôn có gian thần muốn ngủ với trẫm!Một trận quen thuộc trời đất quay cuồng sau, Đường Khanh chậm rãi mở hai tròng mắt, lọt vào trong tầm mắt chính là một bàn thập phần phong phú thức ăn, chỉ là này thức ăn tuy phong phú, lại tất cả đều là thịt loại, lại xem chính mình trong chén kia phì nị lại đại khối thịt, pha làm người có chút buồn nôn.

Đường Khanh hít sâu một hơi, cố nén buồn nôn, nhìn quanh hạ bốn phía, thấy chung quanh không ai nhìn chăm chú nàng, lúc này mới bắt đầu dò hỏi hệ thống.

“Hệ thống, thế giới tư liệu.”

“Chờ một lát.” Hệ thống máy móc thanh âm vang lên, không bao lâu trong đầu liền dũng mãnh vào các loại tư liệu.

Này như cũ là cái quân chủ chế độ thế giới, nam chủ chính là đương kim thái phó, tay cầm quyền to, ngay cả hoàng đế cũng là hắn một tay nâng đỡ con rối, bổn ứng vạn người phía trên hắn xem nhẹ chính mình trong tay con rối, thế nhưng cùng an vương liên thủ mưu toan đem hắn giết chi. Hắn giả ý thất bại, cuối cùng phản sát an vương cùng hoàng đế, nhiên, hắn tuy thành công giết bọn họ, người yêu lại cũng đột tử ở cung đình, thậm chí một thi hai mệnh. Nguyên lai ở hắn thất bại khi, âu yếm người thế nhưng bị nàng thân tỷ bán đứng cho hoàng đế, trên mặt tuy đương Hoàng Hậu, sau lưng lại là bị hoàng đế các loại vũ nhục tra tấn.

Hắn tuy được thiên hạ, lại chung quy mất đi người yêu nhất.

Nếu thế giới chưa từng tử tế nàng, kia hắn khiến cho thế giới nếm thử nàng sở thừa nhận thống khổ!

Nam chủ: Phó Minh Trạm

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, trợ này bước lên ngôi vị hoàng đế!

Đường Khanh lần này xuyên qua thân phận so thượng một đời còn muốn kích thích, cư nhiên là hoàng đế! Tên là đường cẩn tuyên, ở nàng còn nhỏ thời điểm, thân thể này mẫu phi vì được đến hoàng đế thích, cư nhiên lừa gạt mọi người, nói nàng sinh cái hoàng tử, kia sẽ nàng còn có chút quyền thế, thế nhưng cũng không bị người phát hiện, chỉ là ở nàng sau khi chết, lão hoàng đế dần dần quên đi vị này hoàng tử, hơn nữa mặt khác phi tần cố ý vô tình hạ, làm cho nàng thơ ấu thê thảm vô cùng, ngay cả đi ngang qua cung nữ thái giám đều có thể tiến lên khinh nhục, ở nam chủ nâng đỡ nàng đương hoàng đế sau, nàng tính cách dần dần vặn vẹo, trở nên âm u tàn bạo, một phương diện nàng thích nam chủ, như thế tuấn mỹ vĩ ngạn nam chủ, ai không thích, một phương diện nàng lại hận hắn, bởi vì hắn không thích chính mình! Vì thế, ở biết được hắn thích Mục gia tiểu nữ mục thanh linh sau, nàng thiết kế cưới nàng, chậm rãi tra tấn nàng đến chết.

“Lợi hại ta hệ thống.” Đường Khanh trừng mục cứng lưỡi, này thân thể nguyên chủ chính là cái biến thái a, quả thực là chết không đủ tích! Bởi vì ở nàng cưới mục thanh linh về sau, kia vũ nhục thủ đoạn ùn ùn không dứt, vui vẻ khi thưởng thức người khác quất nàng, không vui khi thế nhưng đem nàng lỏa thân cùng heo chó chờ súc. Sinh nhốt tại cùng nhau, tiến hành kia không thể miêu tả việc.

“Cho nên ngươi muốn ngăn cản nam chủ hắc hóa, phải biết rằng về sau những việc này đều sẽ báo ứng ở trên người của ngươi.” Hệ thống buồn bã nói.

“Đình, đừng nói nữa!” Chỉ là ngẫm lại nàng liền cả người run lên, này thật làm nàng đi thử còn không bằng giết nàng!

Đường Khanh bị nguyên chủ đường cẩn huyên ghê tởm không nhẹ, đang xem trước mắt này một bàn phì nị đồ ăn, tức khắc dạ dày một trận khó chịu, phun ra.

Này vừa phun, cả kinh chung quanh mọi người hoảng sợ không thôi, hết thảy quỳ trên mặt đất.

“Hoàng Thượng, nô tỳ đi tìm thái y.”

Cũng không biết là ai nói lời này, tức khắc đem vốn là sợ hãi mọi người sợ tới mức thẳng run run, đầy mặt hoảng sợ, thậm chí còn có người sợ tới mức ống quần đều ướt rớt.

Hầu hạ nàng người đều biết, Hoàng Thượng âm tình bất định tính cách tàn bạo, nói sai một chữ đó là chém đầu chi tội, mà này trong đó nàng chán ghét đó là thái y, trước kia chỉ là vô tình nghe được nào đó cung nữ nói câu thái y liền đem này giết hại, càng đừng nói hiện giờ chói lọi quỳ gối nàng trước mặt nói!

Đường Khanh đem dạ dày đồ vật phun ra, thoải mái không ít, ở ngước mắt, lại thấy đến quỳ đầy đất cung nữ thái giám, kia kinh tủng dáng vẻ, xem khóe miệng nàng giật tăng tăng, đặc biệt là nhìn đến không ít người ống quần đều ướt rớt.

“Đều cho trẫm gun đi xuống.” Nàng không nghĩ giết người, chỉ có thể ác thanh ác khí giận dữ hét.

Nghe vậy, chúng cung hầu đều là vẻ mặt khiếp sợ, như là kinh ngạc như thế nào Hoàng Thượng hôm nay không giết người? Bất quá khiếp sợ cũng chỉ là một cái chớp mắt, thực mau mọi người liền bay nhanh lui ra, liền sợ Hoàng Thượng lại đột nhiên sửa chủ ý muốn giết bọn hắn.

Trong khoảng thời gian ngắn, to như vậy cái cung điện liền chỉ còn lại có Đường Khanh một người.

Bất quá, nàng cũng rơi vào tự tại, cũng chính hảo hảo hảo chải vuốt một chút thế giới này tư liệu.

Thế giới này còn có xuyên qua nữ, là nữ chủ tỷ tỷ, kêu mục thanh lan, đây là cái tâm cao ngất mệnh so giấy mỏng ngu xuẩn, nếu muốn cứu vớt nam chủ, hiện tại việc cấp bách là trước cứu vớt nữ chủ, làm nàng rời xa mục thanh lan, đến nỗi mặt khác, đi một bước tính một bước.

Liền ở nàng hạ quyết tâm đi trước gặp một lần mục thanh lan khi, trống vắng cung điện đột nhiên đi tới một vị vĩ ngạn tuấn mỹ nam tử.

Nam tử một bộ màu đen áo gấm, eo vây bạch vách tường lả lướt mang, liền như vậy không nhanh không chậm đi đến.

Đãi đến gần, kia tùy theo mà đến cảm giác áp bách làm người thấu bất quá khí, bất quá Đường Khanh cũng không phải là người thường, mặc dù ở như thế đại áp bách hạ, vẫn là thấy rõ đối phương dáng vẻ.

Như mỹ chạm ngọc khắc mà thành tuấn mỹ khuôn mặt, chỉ liếc mắt một cái liền làm người xem mặt đỏ tim đập, hơn nữa kia vĩ ngạn thân hình, thâm thúy sắc bén ánh mắt, sống thoát thoát một cái trời cao sủng nhi.

Không cần đoán, Đường Khanh cũng đoán được đối phương nhất định là nam chủ.

“Thái phó đại nhân.”

Phó Minh Trạm như xem con kiến ánh mắt liếc nàng liếc mắt một cái, lúc này mới lạnh nhạt mở miệng, “Nghe nói Hoàng Thượng tìm ta?”

Đường Khanh hơi lăng qua đi, lúc này mới bừng tỉnh là nguyên chủ tìm hắn, nguyên chủ thích hắn, lại không dám nói rõ, liền thường thường gọi người tìm hắn, đương nhiên là có thời điểm Phó Minh Trạm sẽ đến, có đôi khi liền tới đều không tới.

Trước mắt nàng nhưng không nghĩ cùng nam chủ có bất luận cái gì tiếp cận, rốt cuộc hắc hóa nam chủ chọc không được. Đặc biệt là nghĩ đến đời trước, không thể hiểu được đem nữ chủ sống đều ôm lại đây, lúc này đây nàng quyết định đường cong cứu quốc, trước cứu vớt nữ chủ, ở hỗ trợ diệt vai ác, đến nỗi nam chủ, nàng liền xa xa thưởng thức hạ đi.

“Ngạch, trẫm cấp đã quên.” Đường Khanh tùy tiện tìm cái lấy cớ, lại nhìn mắt phun ra đầy đất dơ bẩn, nàng nói: “Trẫm bị bệnh yêu cầu nghỉ ngơi, thái phó nếu không có việc gì liền lui ra đi.” Nói xong, cũng không đợi hắn mở miệng, nhắc tới long bào liền trốn dường như rời đi đại điện.

Con rối hoàng đế đột nhiên đổi tính, làm thái phó hắn vẫn là muốn quan tâm một chút, vì thế ở nàng sau khi rời khỏi, đem này ngăn cản xuống dưới.

“Hoàng Thượng bị bệnh?” Phó Minh Trạm nheo lại hai tròng mắt, đem nàng trên dưới đánh giá một phen, trong giọng nói nghe không ra bất luận cái gì quan tâm.

“Đúng vậy, bị bệnh!” Đường Khanh trang vẻ mặt suy yếu dáng vẻ, hiện tại chỉ nghĩ rời đi.

“Nếu bị bệnh, kia liền tìm thái y đi.” Như là cố ý nói giống nhau, Phó Minh Trạm trong mắt hiện lên một mạt ác ý.

Quả nhiên, Đường Khanh nghe vậy hơi hơi run rẩy, “Không, không cần tìm thái y, trẫm nghỉ ngơi một hồi liền có thể.”

“Hoàng Thượng ngôi cửu ngũ, sao lại có thể không tìm thái y đâu.” Phó Minh Trạm cong môi, không đợi nàng phản đối, liền làm người đem thái y tìm tới.

Nguyên chủ chán ghét thấy thái y, là sợ chân thật thân phận bị xuyên qua, nhưng Đường Khanh trước một đời tốt xấu y thuật hơn người, như thế nào sẽ sợ nơi này thái y, chỉ là hiện tại nàng thân vô phân vật, chỉ cần thái y gần nhất, nàng liền sẽ lộ ra nguyên hình.

“Trẫm nói, không cần tìm thái y! Thái phó là không nghe được sao!”

Hoàng Thượng từ trước đến nay sợ hãi thái phó, đối này duy mệnh là từ, hiện giờ lại vì thái y cùng hắn nháo phiên, cũng may trong đại điện cũng không người khác, nếu không mọi người đều phải kinh ngạc Hoàng Thượng đây là điên rồi sao? Thái phó có thể đỡ nàng thượng vị tự nhiên cũng có thể đem nàng kéo xuống tới.

Đường Khanh diễn xong, lại mềm hạ thanh âm, “Trẫm cũng không lo ngại, nghỉ ngơi sẽ liền có thể, thái phó có không nhường một chút.”

Phó Minh Trạm không những không làm, ngược lại ác liệt cười, “Hoàng Thượng không thể hồ nháo, ngài nếu là xảy ra chuyện, ta Đại Đường nhưng như thế nào cho phải.”

Nếu là nguyên chủ, nói không chừng còn sẽ vui sướng thái phó quan tâm chính mình, rốt cuộc dĩ vãng hắn liền con mắt đều không liếc nhìn nàng một cái, nhưng Đường Khanh lại thật sâu cảm giác được đến từ thái phó ác ý.

Khi nói chuyện, thái y đã tới rồi.

Thái y nơm nớp lo sợ đã đi tới, quỳ xuống hành lễ, “Hoàng Thượng cát tường.”

“Đứng lên đi.”

Thái phó mở miệng, thái y lúc này mới đứng lên, đến nỗi Hoàng Thượng, Hoàng Thượng chỉ là cái bài trí, nàng có thể giết cũng bất quá là đám kia nô tài, thoáng có chút thực quyền, nàng cũng không dám chạm vào, thái y sở dĩ sợ hãi, đó là bởi vì thái phó cũng là cái âm tình bất định người! Hắn hiện tại còn có thể hảo hảo đương thái y, đó là hắn cố ý cùng Hoàng Thượng đối nghịch, lưu trữ Thái Y Viện cũng đơn giản là vì cảnh cáo Hoàng Thượng.

Ở thái y sau khi xuất hiện, Đường Khanh liền sắc mặt khó coi, nhưng chung quy vẫn là nhịn xuống.

“Thái y nhìn ta làm chi? Bị bệnh chính là Hoàng Thượng, còn bất quá đi xem.”

Thái phó lên tiếng, thái y đương nhiên vâng theo.

“Còn thỉnh Hoàng Thượng duỗi tay.”

“gun!” Đường Khanh bạo nộ, làm trò thái y mặt, đem che ở chính mình trước mặt thái phó đẩy ra, ngay sau đó phất tay áo rời đi.

Thấy thế, thái y trong lòng hoảng hốt, lại một lần sợ tới mức quỳ gối trên mặt đất, nhưng thật ra thái phó, bị đẩy ra không giận phản cười, chỉ là này cười, lại làm người càng thêm sợ hãi.

Phó Minh Trạm đối hoàng đế luôn luôn không có hứng thú, chỉ là hôm nay lại đột nhiên tới hứng thú, hắn nhưng thật ra muốn nhìn, vì sao nàng không dám làm thái y gần người.

“Quỳ làm gì, còn không mau đuổi theo, Hoàng Thượng nếu là ra sai lầm, ngươi có mấy cái mệnh có thể bồi.”

Thái y trong lòng khổ, lại chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh, “Là, thần này liền tiến đến.”

Đường Khanh chạy ra lúc sau liền nghĩ đến bước tiếp theo nên đi như thế nào, nàng đoán được nam chủ sẽ không thiện bãi cam hưu, nhưng trước mắt thái y là cái đại phiền toái, nàng lại không thể đưa bọn họ giết.

Nghĩ nghĩ, nàng đột nhiên dừng lại bước chân, một đường né tránh cũng không phải là biện pháp, nàng đến đem nàng đời trước sở trường đồ vật vào tay tay mới được, mà nhanh nhất biện pháp chính là đi Thái Y Viện lấy.

Chung quanh cung nữ thái giám thấy Hoàng Thượng dừng lại bước chân, trong lòng tức khắc sợ hãi không thôi, chỉ là lại sợ hãi cũng không có biện pháp, chỉ có thể căng da đầu đi lên thỉnh an.

“Ngươi, dẫn đường đi Thái Y Viện.” Nguyên chủ không quen biết Thái Y Viện lộ, Đường Khanh chạy cấp, bên người cũng chưa cùng người, này sẽ đang lo như thế nào đi Thái Y Viện, thấy có người đưa lên tới, liền lập tức theo tay trảo cái cung nữ.

Cung nữ đột nhiên bị Hoàng Thượng chộp trong tay, tức khắc hốc mắt đỏ bừng.

“Ngươi nếu dám khóc, trẫm liền giết ngươi!” Đường Khanh nhìn trước mắt cái này tiểu cung nữ, thập phần bất đắc dĩ, chỉ có thể hung tợn nói.

Cung nữ lập tức bị dọa không dám khóc, run run rẩy rẩy mang nàng đi Thái Y Viện.

Thái Y Viện mọi người bỗng nhiên nhìn thấy Hoàng Thượng, thực sự bị hoảng sợ, bất quá thực mau bọn họ liền trấn định, rốt cuộc thái phó đại nhân mở miệng qua không cho phép nhúc nhích thái y.

Đường Khanh không đợi bọn họ tiến lên thỉnh an liền đại náo Thái Y Viện, đầu tiên là đem có thể nhìn đến đồ vật đều tạp, tiếp theo đó là đem tất cả mọi người đuổi đi ra ngoài.

Các thái y vô ngữ nhìn nổi điên hoàng đế, không một người dám lên trước ngăn trở, đồ vật đều là chết, bảo mệnh mới là quan trọng, tuy nói có thái phó nói, nhưng ai biết Hoàng Thượng ngày nào đó có thể hay không đột nhiên cầm quyền, quyền lợi loại đồ vật này ai đều nói không chừng, cho nên đương Hoàng Thượng đưa bọn họ đuổi ra đi khi, bọn họ cũng không bất luận cái gì câu oán hận, ngoan ngoãn đi ra ngoài.

Nhất thời, to như vậy Thái Y Viện cũng chỉ dư lại Đường Khanh một người.

Người đi rồi nàng mới có thể hảo hảo tìm đồ vật, kim châm không có tìm được ngân châm nhưng thật ra tìm được không ít, rốt cuộc này ngoạn ý không phải cái gì quý trọng đồ vật.

Tìm được ngân châm sau, nàng liền lập tức đối chính mình làm mấy châm, nàng đi thời điểm chính là để lại cái tâm, mới vừa rồi kia thái y chính là một đường đuổi theo nàng a.

Quả nhiên, ở nàng thi xong châm không bao lâu, Thái Y Viện môn lại lần nữa mở ra.

Tới vẫn là mới vừa rồi kia thái y, mà hắn phía sau, tắc đi theo thái phó.

Thái phó không chút để ý liếc mắt hỗn độn Thái Y Viện, cong môi, đối nàng chậm rãi nói: “Lại đây.”

Đường Khanh cắn răng, sắc mặt khó coi, nhưng chung quy vẫn là đi qua.

Thấy nàng lại đây, thái phó làm như tâm tình không tồi, “Hoàng Thượng thật đúng là tùy hứng, ngài đem Thái Y Viện tạp, còn có ai ra cho ngài chữa bệnh.”

“Trẫm không bệnh, không cần chữa bệnh!”

Thấy nàng còn ở mạnh miệng, thái phó cũng không nhiều lắm vô nghĩa, trực tiếp làm thái y lại đây thế nàng bắt mạch.

Đường Khanh vẻ mặt khuất nhục, nhưng không chịu nổi thái phó ở một bên nhìn, chỉ có thể giận khuôn mặt nhỏ làm thái y bắt mạch.

Thái y khám thập phần cẩn thận, trong ngoài đem nàng kiểm tra rồi một phen, thật lâu sau, mới mở miệng, “Thái phó đại nhân, Hoàng Thượng mặt ngoài cũng không lo ngại, chỉ là……”

“Chỉ là cái gì.” Thái phó nói.

“Chỉ là, Hoàng Thượng thân mình không biết có phải hay không trước kia có cái gì tổn thương, hiện giờ……” Thái y có chút khó có thể mở miệng, hắn có chút minh bạch vì sao Hoàng Thượng không cho bọn họ đụng vào, rốt cuộc ai cũng không nghĩ chính mình thiên tàn tin tức tiết lộ đi ra ngoài.

Thái phó không biết thái y suy nghĩ cái gì, thấy hắn lặp đi lặp lại nhiều lần tạm dừng, trong mắt dần dần không vui.

Cũng may thái y cũng là có mắt thức, thấy thái phó không vui, lập tức nói: “Sự tình quan Hoàng Thượng, còn thỉnh thái phó bình lui người khác.”

Thái phó đại nhân đều gật đầu, mặt khác xem náo nhiệt chỉ có thể đều tan đi.

Đãi chỉ còn lại có bọn họ ba người khi, thái y lúc này mới nói: “Không biết có phải hay không Hoàng Thượng khi còn bé bị thương, hiện giờ……” Thái y dừng một chút, lúc này mới rũ đầu nhỏ giọng nói: “Thiên tàn chi khu.”

Thiên tàn, nói cách khác đó là kia gì không còn dùng được, một cái nam tử nếu là thiên tàn, kia hắn cả đời này đều không thể có con nối dõi.

Đường Khanh hồng hốc mắt cúi đầu, khuất nhục cắn môi, gằn từng chữ: “Thái phó đại nhân nhưng vừa lòng? Nếu là vừa lòng, trẫm có thể đi rồi sao?”

Phó Minh Trạm từ trước đến nay xem thường hoàng đế, hiện giờ chợt thấy nàng này phiên ủy khuất dáng vẻ, thế nhưng tâm sinh một tia không đành lòng. Vì thế, cũng không biết làm sao, hắn thế nhưng duỗi tay sờ sờ nàng đầu, ngoài ý muốn, xúc cảm cư nhiên không tồi, “Còn không phải là thiên tàn, vẫn là có biện pháp trị.”

Đường Khanh gặp quỷ giống nhau ngẩng đầu, nói tốt chán ghét đâu? Này phong cách không đúng a! Như thế nào biến thành thương hại!

Phó Minh Trạm đối thượng nàng kia kinh ngạc biểu tình, khóe miệng ý cười lại thâm vài phần.

Làm sao trước kia liền không phát hiện tiểu hoàng đế như vậy hảo chơi đâu?

Tiểu hoàng đế hiện giờ bất quá mười lăm sáu tuổi tác, khuôn mặt nhỏ non nớt bôi trơn, hơn nữa mỹ mạo kỹ năng thêm vào, mặc cho ai đều sẽ không chán ghét trước mắt cái này tiểu gia hỏa.

Thấy nàng nghi hoặc nhìn chính mình, Phó Minh Trạm lại cười nói: “Làm sao vậy?”

“Không……” Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, né tránh hắn tay.

Trong tay xúc cảm đột nhiên không có, Phó Minh Trạm sắc mặt khẽ biến, mang theo nhàn nhạt không vui.

Không đợi hắn mở miệng, Đường Khanh lại lần nữa hạ lệnh trục khách, “Trẫm mệt mỏi, thái phó mời trở về đi!”

Lần này, Phó Minh Trạm đảo không khó xử nàng.

Đường Khanh tự nhiên sẽ không túc ở Thái Y Viện, thấy thái phó không ở ngăn trở nàng, liền lập tức hướng tới chính mình tẩm cung đi đến.

Trở lại trong tẩm cung, chuyện thứ nhất đó là đem sở hữu cung hầu bình lui.

Ngân châm trát lâu rồi, kia cũng không phải kiện dễ chịu sự tình a.

Bận việc nửa ngày, Đường Khanh rốt cuộc có thể thoải mái oa ở xa hoa long sàng thượng, đãi thở phào một ngụm trường khí sau, liền cùng nhà mình hệ thống hàn huyên lên.

“Hệ thống, ngươi còn không có nói cho ta lần này ta kỹ năng là cái gì.”

“Vũ kỹ.”

Chợt nghe dưới, Đường Khanh còn tưởng rằng vũ là võ công võ, vì thế hứng thú bừng bừng nói: “Võ công đảo cũng không tính râu ria, chỉ là ta như thế nào không cảm giác được nội lực a.”

Dứt lời, lại nghe hệ thống mặt vô biểu tình nói: “Vũ đạo vũ.”

“Gì ngoạn ý?!”

Lần này hệ thống thay đổi cái từ, “Vũ đạo.”

Đường Khanh rất là vô ngữ, muộn thanh nói: “Còn không bằng không cần.”

“Thật sự?” Hệ thống nói, “Không cần nói, ta liền thu hồi, bất quá thu hồi cũng sẽ không cho ngươi bất luận cái gì bồi thường.”

Nghe vậy, Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc nằm ở long sàng thượng, thập phần không cốt khí nói: “Tính, không cần bạch không cần, ta còn là cầm đi.” Nói xong, nàng lại hỏi: “Đúng rồi, ngươi còn không có nói cho ta lần trước nhiệm vụ cầm vài phần.”

“Mãn phân mười lăm, ngươi cầm mãn phân.”

Đường Khanh một tiếng thở dài, “Tổng cộng đi bốn cái thế giới, thêm lên còn không đến một trăm phân, khi nào mới có thể gom đủ một ngàn phân nột!”

“Chủ hệ thống sẽ dựa theo ngươi hoàn thành nhiệm vụ, dần dần cho ngươi khó khăn thêm cấp, càng khó nhiệm vụ phân giá trị càng cao.”

Nghe hệ thống giải thích, Đường Khanh hỏi: “Thế giới này nhiều ít phân giá trị?”

“Hai mươi phân, bởi vì có xuyên qua nữ, cũng chính là nữ chủ tỷ tỷ.”

Vừa nghe đến nữ chủ tỷ tỷ, Đường Khanh hiểu rõ, chính là cái kia pháo hôi nữ a, tâm cao ngất mệnh so giấy mỏng, đầu tiên là mưu toan câu. Hoàng Thượng đương Hoàng Hậu, theo sau phát hiện Hoàng Thượng vô thực quyền sau liền bắt đầu câu. Thái phó, nào biết đâu rằng thái phó liền xem đều không liếc nhìn nàng một cái, thậm chí năm lần bảy lượt nhục nhã nàng, lúc này mới thông đồng an vương, sau đó cùng Hoàng Thượng liên thủ, hại nữ chủ.

Cùng hệ thống hàn huyên một đêm, ngày kế, Đường Khanh đỉnh thật lớn buồn ngủ đi tới Kim Loan Điện thượng.

Kim Loan Điện thượng, đủ loại quan lại triều bái, hô to vạn tuế.

Đinh tai nhức óc thanh âm nghe Đường Khanh hổ khu chấn động, ngay cả buồn ngủ đều cấp chấn chạy. Đương nhiên, triều bái trung cũng không bao gồm nam chủ, Phó Minh Trạm sớm cho chính mình đặc quyền, ở còn chưa thượng triều phía trước, liền có thái giám cầm trương tơ vàng gỗ nam ghế dựa đặt ở trước nhất biên.

Mà lúc này, hắn chính lười biếng ngồi ở ghế trên, nhìn cao cao tại thượng hoàng đế.

Đường Khanh không có thực quyền, đại sự thái phó quyết định, việc nhỏ chính mình phán đoán, lâm triều từ trước đến nay là lúc lắc bộ dáng, tẫn nói chút lông gà vỏ tỏi việc nhỏ, dĩ vãng tiểu hoàng đế đối lâm triều nhưng thật ra rất có hứng thú, cái loại này có thể chính mình làm quyết định khoái cảm làm nàng thập phần hưởng thụ, chỉ là hiện giờ tim thay đổi người, tự nhiên là hứng thú thiếu thiếu, vì thế, không bao lâu đủ loại quan lại nhóm liền phát hiện, Hoàng Thượng cư nhiên không động tĩnh.

Theo lý thuyết làm thần tử trừ phi Hoàng Thượng cho phép, là không cho phép nhìn thẳng của Hoàng Thượng, chỉ là tiểu hoàng đế là cái bài trí, cho nên cũng không ai sợ nàng, thấy nàng thật lâu không nói, không ít người đã lớn mật bắt đầu ngẩng đầu, muốn nhìn nàng đến tột cùng làm sao vậy.

Mà lúc này, từ trước đến nay trầm mặc ít lời thái phó đột nhiên mở miệng, “Về sau nếu không đại sự liền không cần quấy rầy Hoàng Thượng.”

Nghe vậy, đủ loại quan lại sôi nổi cúi đầu, suy nghĩ thái phó trong lời nói đến tột cùng là ý gì.

Tiểu hoàng đế không thực quyền, nếu là liền việc nhỏ đều bất đồng nàng nói, kia về sau này lâm triều cũng không dùng tới, thái phó đột nhiên nói ra lời này, chẳng lẽ là tưởng phế đế?

Đủ loại quan lại càng nghĩ càng kinh hãi, rốt cuộc năm kia kia trường phong ba vẫn là làm cho bọn họ nghĩ lại mà sợ.

Thái phó nói khiến cho lâm triều trở nên an tĩnh vô kỳ, Đường Khanh vốn là ngủ đến không an ổn, cảm giác được chung quanh quỷ dị biến hóa, tức khắc mở hai tròng mắt.

Nàng nhìn phía dưới như đi trên băng mỏng đủ loại quan lại, có chút khó hiểu xoa xoa mê mang đôi mắt, “Đều nói xong?” Thấy đủ loại quan lại không nói, nàng lại nói: “Nếu nói xong, kia liền bãi triều đi.”

Đủ loại quan lại rất là không nói gì nhìn tiểu hoàng đế bóng dáng, thái phó đều phải phế nàng, cư nhiên còn như vậy không biết nguy hiểm, có thể thấy được là cái xuẩn.

Đường Khanh cũng không biết chính mình ở mọi người trong lòng biến thành cái ngu xuẩn, nàng chỉ biết là chính mình dậy thật sớm, này sẽ đã vây thành cẩu!

Vốn định trở lại tẩm cung liền đi vào giấc ngủ, nào biết thái phó sau lưng liền theo tiến vào.

Phó Minh Trạm một thân quan bào thêm thân, khí phách tùy ý, lại xem tiểu Đường Khanh tuy ăn mặc một bộ long bào, lại là cùng hắn hoàn toàn không thể so.

Câu cửa miệng đạo nhân so người, tức chết người.

Cũng may Đường Khanh không phải kia chờ lòng dạ hẹp hòi người, rốt cuộc là nam chủ, nàng loại này pháo hôi tự nhiên là vô pháp so.

“Thái phó có việc?” Cố nén thật lớn buồn ngủ, Đường Khanh cảnh giác nhìn hắn.

Phó Minh Trạm thấy thế, cong môi nhẹ nhàng cười, “Hoàng Thượng sợ cái gì, ta cũng sẽ không ăn ngươi.”

Đường Khanh như cũ lui về phía sau vài bước, một chút đều không tin hắn trong miệng nói.

Phó Minh Trạm thản nhiên tìm vị trí ngồi xuống, thấy nàng như vây thú nhìn chằm chằm chính mình, không khỏi buồn cười nói: “Hoàng Thượng đứng không mệt?”

“Không mệt.” Miệng thượng nói như vậy, Đường Khanh lại tìm cái cách hắn xa nhất vị trí ngồi xuống.

Phó Minh Trạm nhướng mày, không biết làm sao, nổi lên đậu nàng tâm tư, thấy nàng ngồi xa như vậy, cư nhiên đứng lên, theo sau hướng nàng bên cạnh ngồi xuống.

Tức khắc, Đường Khanh cả người đều tạc đi lên.

Nam chủ không dễ chọc, nàng không thể trêu vào còn trốn không nổi sao! Dù sao này thế cùng trước một đời bất đồng, không cần gần người thế hắn chữa thương giải độc, nàng chỉ cần bảo vệ nữ chủ, diệt vai ác an vương, nhiệm vụ liền tính bảo vệ.

Đường Khanh muốn rời xa, nề hà người còn không có đứng lên, liền bị thái phó đại nhân tay mắt lanh lẹ ấn trở về tại chỗ.

Không thể động đậy, nàng chỉ có thể trừng mắt một đôi mắt, thở phì phì nói: “Thái phó đại nhân, ngươi là có ý tứ gì?!”

Phó Minh Trạm ngậm cười, diễn ngược nói: “Ta sao dám có ý tứ gì, chỉ là…… Hoàng Thượng liền không nghĩ tự mình chấp chính?”

Tự mình chấp chính hai chữ cả kinh Đường Khanh không bao giờ có thể bình tĩnh, bất quá nàng không phải kích động năng thủ nắm thực quyền, mà là căn cứ thế giới tư liệu, vị này thái phó xác có làm tiểu hoàng đế tự mình chấp chính, chỉ là lại nhanh hơn tiểu hoàng đế tử vong.

Biên quan có một đám chuyên chúc hoàng đế thân vệ, bọn họ bất đồng với mặt khác quân đội, chỉ nghe lệnh với hoàng đế, mặc kệ hoàng đế là người phương nào, chỉ cần là Đại Đường con nối dõi liền có thể, này đàn thân vệ đến tột cùng có bao nhiêu người, liền thái phó cũng không biết, hơn nữa mặt khác ngo ngoe rục rịch phiên vương, Phó Minh Trạm lúc này mới tuyển cái con rối hoàng đế.

Trước mắt làm con rối hoàng đế tự mình chấp chính cũng không phải thật sự uỷ quyền, mà là cố ý cho nàng ảo giác, làm nàng nắm giữ thân vệ tư liệu, thuận tiện làm đám kia thân vệ thế hắn diệt kia vài vị ngo ngoe rục rịch phiên vương, đãi lưỡng bại câu thương sau, hắn liền có thể thu thập tàn cục.

Đường Khanh cảm thán hắn âm hiểm độc ác, trên mặt lại là đầy mặt vui sướng, “Thái phó nói, chính là thật sự?”

“Tự nhiên, Hoàng Thượng cũng mau mười sáu, cũng nên tự mình chấp chính.”

Tiểu hoàng đế sáng lấp lánh đôi mắt, khó nén kích động tươi cười, xem Phó Minh Trạm đảo cũng không chán ghét, nếu là thay đổi trước kia, đã sớm tiến lên chế nhạo. Rõ ràng cùng trước kia lớn lên giống nhau, như thế nào chính mình liền trở nên nhanh như vậy đâu?

Phó Minh Trạm ngắn ngủi du thần hậu, thực mau liền thu hồi biểu tình.

Tiểu hoàng đế nếu là ngoan ngoãn, hắn đảo không ngại lưu nàng một cái mệnh, làm nàng an hưởng lúc tuổi già, đương nhiên nếu nàng dám làm chút cái gì khác sự, vậy đừng trách hắn tàn nhẫn độc ác.

Đường Khanh cũng không biết hắn suy nghĩ cái gì, dù sao nàng đã có đối sách. Một khi thu phục thân vệ, nàng là có thể bắt đầu rửa sạch kia mấy cái vai ác, ngay cả nữ chủ nàng đều có thể hảo hảo bảo vệ lại tới, tưởng tượng đến nhiệm vụ có điểm đột phá, cả trái tim tình đều là mỹ đến không muốn không muốn.

“Thái phó còn có chuyện gì sao?” Nhìn chậm chạp không đi thái phó, nàng nháy mắt lại nói: “Nếu là không có việc gì, trẫm mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi.”

Tiểu hoàng đế lá gan nhưng thật ra càng lúc càng lớn, dám liên tiếp đuổi hắn đi.

Bất quá, thái phó đại nhân cũng bất động giận, ngược lại chẳng hề để ý nhướng mày nói: “Trừ bỏ tự mình chấp chính, Hoàng Thượng liền không muốn biết mặt khác sự?”

“Có thái phó đại nhân ở, trẫm thập phần yên tâm.”

Ý tứ đó là một chút đều không muốn biết mặt khác sự!

“Hoàng Thượng liền không nghĩ quan tâm một chút thân thể của mình?” Phó Minh Trạm cong môi, cười như không cười nói.

Nghe vậy, Đường Khanh trên mặt tươi cười lập tức đọng lại, “Việc này liền không nhọc thái phó đại nhân nhọc lòng.”

“Hoàng Thượng chính là Đại Đường thiên tử, ta thân là thần tử lại há có thể không nhọc lòng.” Phó Minh Trạm vừa nói, một bên tới gần nàng, ánh mắt đi xuống, “Hoàng Thượng kia ngoạn ý là thật không thể dùng vẫn là ngài sẽ không dùng, có cần hay không ta giúp ngài một phen.”

Đường Khanh cũng không biết là khí sắc mặt đỏ bừng vẫn là xấu hổ, a nói: “Quá, thái phó đại nhân, ngươi không cần khinh người quá đáng!”

“Nga? Ta sao dám khi dễ Hoàng Thượng, Hoàng Thượng chớ có oan uổng người tốt.”

Phó Minh Trạm dần dần tới gần, Đường Khanh lui không thể lui, mắt thấy cặp kia thon dài tay liền mau đụng tới chính mình, lập tức đầu trống rỗng, giơ tay đó là một cái tát.

Thanh thúy thanh âm vang lên, ở ngắn ngủi tạm dừng sau, Đường Khanh liền hối hận, kia chính là nam chủ a! Sẽ hắc hóa nam chủ a! Nàng cư nhiên đánh hắn! Quả thực chán sống vị a!

Xong rồi, xong rồi!

Phó Minh Trạm bị này một cái tát đánh có chút hồi qua thần, hắn lúc trước cũng không biết làm sao ma xui quỷ khiến liền hướng về phía tiểu hoàng đế động tay động chân, trước mắt này một cái tát nhưng thật ra đem hắn phiến tỉnh.

Chỉ là, hắn nhìn dám phiến hắn bàn tay tiểu hoàng đế, ánh mắt đen tối không rõ.

Đường Khanh đánh xong liền túng, vẻ mặt nghĩ mà sợ nhìn hắn, vừa định nhận sai, lại thấy hắn đột nhiên thấu lại đây.

“Này một cái tát ta liền trước nhớ kỹ, hôm nay liền không cùng Hoàng Thượng so đo, chỉ là ngày sau ngài nhưng đến hảo hảo hoàn lại.”

Này sơn vũ dục lai phong mãn lâu biểu tình, sợ tới mức Đường Khanh càng thêm nạo, cũng may, Phó Minh Trạm nói xong lời này liền đi rồi, này cũng làm nàng nhẹ nhàng thở ra.

Phó Minh Trạm rời đi hoàng cung sau một đường về tới chính mình phủ đệ, biểu tình lạnh lẽo, sợ tới mức phủ đệ liên can hạ nhân liền đại khí cũng không dám ra.

Hắn đối tiểu hoàng đế từ trước đến nay đều là chán ghét tương đãi, nhưng hôm nay thế nhưng bị nàng câu thiếu chút nữa thất hồn!

Quả thực điên rồi!

Phó Minh Trạm không rõ chính mình đến tột cùng làm sao vậy, loại cảm giác này thập phần không tốt, thế nhưng làm hắn sinh ra một tia cảm giác bất an.

Trầm mặc thật lâu sau, hắn đột nhiên sai người tìm chút thiếu niên thiếu nữ lại đây.

Chỉ là, đương hắn nhìn một loạt non nớt nam nữ, hắn lại nhấc không nổi bất luận cái gì hứng thú, rõ ràng diện mạo tư thái đều cùng người nọ không sai biệt lắm, như thế nào không có cái loại cảm giác này đâu.

Bỗng dưng, ánh mắt hiện lên một tia băng hàn sát ý.

Thái phó đại nhân bỗng nhiên sai người tìm những người này, thực sự kinh ngạc đến ngây người không ít người, chỉ là càng làm cho người khiếp sợ chính là, những người đó nhi cũng không biết sao vậy, liền một nén nhang thời gian cũng không đến, thế nhưng hết thảy bị chém giết.

Thái phó đại nhân đem chính mình khóa ở thư phòng suốt một ngày, không ăn không uống, tất cả mọi người lo lắng không thôi, thái phó đại nhân chính là so Hoàng Thượng đều quan trọng, hắn nếu ra cái gì ngoài ý muốn, Đại Đường tất sẽ đại loạn.

Nhất thời, không ít người đều nghĩ tới tiểu hoàng đế, có nghe đồn lúc trước ở tiểu hoàng đế tẩm cung khi, thái phó bị phiến một cái bàn tay.

Sự tình càng truyền càng thái quá, mắt thấy một ngày đều đi qua, thái phó đột nhiên đi ra thư phòng.

Đi ra thư phòng thái phó cũng không có bất luận cái gì quái dị, biểu tình cũng giống như thường lui tới như vậy, phảng phất chuyện gì cũng không phát sinh giống nhau.

Không có người dám tiến lên dò hỏi, chỉ có thể chịu đựng trong lòng nghi vấn, coi như không biết việc này.

Phó Minh Trạm làm việc từ trước đến nay không sợ đồn đãi vớ vẩn, cho nên đối bên ngoài đồn đãi từ trước đến nay không sao cả, nhưng Đường Khanh lại bất đồng, đang nghe đến thái phó cư nhiên tìm trĩ nhi tiểu quan còn có các loại cô nương khi, cả người đều không tốt.

Trong tẩm cung, Đường Khanh luôn mãi xác nhận đã khóa kỹ cửa cung sau, lại lần nữa liên hệ hệ thống.

“Hệ thống, ta lại có bất hảo dự cảm.”

Hệ thống tâm rất mệt, “Cầu đừng nói.”

“Không được, có nạn cùng chịu, ngươi sao lại có thể vứt bỏ ta!” Đường Khanh thở phì phì mở miệng, lại nói: “Ta mặc kệ, nói tốt thế giới có nữ chủ, nima nữ chủ đều còn không có xuất hiện đâu, nam chủ liền chạy trật! Một cái hai cái đều như vậy, các ngươi chủ hệ thống khẳng định ra bug!”

“Ta đã đệ trình quá vấn đề, nhưng mặt trên nói không thành vấn đề a.” Hệ thống nếu có đầu, hiện tại cũng định là đau đầu không thôi.

“Ta mặc kệ, còn như vậy ta liền phải bãi công!”

Ký chủ bãi công kia chính là đại sự, rốt cuộc ký chủ xảy ra chuyện, hắn làm hệ thống cũng là muốn đi theo xui xẻo, vì thế hắn chỉ có thể tận tình khuyên bảo khuyên nhủ: “Kỳ thật, Khanh Khanh nột, ngươi đổi cái ý tưởng, dù sao cũng là nam chủ, nhan giá trị cao dáng người hảo, ngươi đi theo hắn này sóng cũng không mệt a.”

Đường Khanh trừu khóe miệng, “Ngươi đừng quên, cấm cùng thế giới bất luận kẻ nào phát sinh cảm tình.”

“Có câu nói kêu, du hí nhân gian, ngươi có thể thử xem.” Hệ thống nói, thế nhưng quỷ dị bán manh, “Ta xem trọng ngươi nha ~”

Đường Khanh một trận ác hàn, “Hảo hảo nói chuyện.”

Dứt lời, bổn hẳn là trói chặt tẩm cung môn đột nhiên bị người dùng chân đạp mở ra.

Thấy thế, Đường Khanh lập tức bị dọa đến không nhẹ, lập tức nhảy dựng lên.

Người tới không phải người khác, đúng là Phó Minh Trạm.

“Thái phó đại nhân, có gì phải làm sao.”

“Cũng không có gì chuyện quan trọng, chỉ là tưởng xác nhận mỗ kiện việc nhỏ.”

Hắn không chút để ý nói, Đường Khanh lại cảm thấy nguy hiểm đánh úp lại.

“Mặc kệ thái phó đại nhân muốn xác nhận cái gì, cùng trẫm cũng chưa cái gì quan hệ.”

“Như thế nào sẽ cùng Hoàng Thượng không quan hệ đâu.”

Phó Minh Trạm từng bước ép sát, không chấp nhận được nàng nửa điểm phản kháng, cúi đầu liền khóa lại nàng môi, theo sau hung hăng tàn sát bừa bãi dựng lên.

“Ngô!”

Thật lâu sau, ở Đường Khanh cảm thấy chính mình mau hít thở không thông mà khi chết, đối phương rốt cuộc buông ra nàng.

Phó Minh Trạm đem nàng ôm vào trong lòng ngực, không biết làm sao, từ trước đến nay lỗ trống nội tâm lại có một loại bị lấp đầy cảm giác, phảng phất chính mình tìm kiếm hồi lâu đồ vật, rốt cuộc bị chính mình tìm được rồi.

“Thái phó đại nhân thỉnh tự trọng!” Đường Khanh giãy giụa không khai, chỉ có thể cắn răng gằn từng chữ.

Phó Minh Trạm ngậm cười, trầm thấp tiếng nói ở nàng bên tai vang lên, “Hoàng Thượng muốn cho ta như thế nào tự trọng?”

“Đệ nhất, buông ra trẫm. Đệ nhị, rời xa trẫm!”

Nhìn tiểu hoàng đế vô vị phóng kháng, Phó Minh Trạm cong môi, “Không có khả năng.”

Rõ ràng chỉ là ngắn ngủn ba chữ, Đường Khanh lại từ hắn trong mắt nhìn ra nồng đậm chiếm hữu.

Phó Minh Trạm tìm được chính mình muốn đáp án liền không ở ngượng ngùng, nhìn trong lòng ngực thở phì phì tiểu hoàng đế, tâm tình rất tốt.

Đường Khanh quả thực muốn chọc giận khí tạc, này đều chuyện gì nhi! Còn có thể hay không làm nàng hảo hảo hoàn thành nhiệm vụ.

“Phó Minh Trạm!” Bởi vì sinh khí, nàng thẳng hô kỳ danh, “Ngươi không cần quá phận!”

“Nga? Ta như thế nào quá phận?” Phó Minh Trạm mỉm cười mở miệng, tiểu hoàng đế kia tiện thể mang theo trĩ linh điềm mỹ tiếng nói, lược hiện kiên cường nói, rõ ràng là sinh khí, nhưng cố tình làm người nghe tê dại không thôi, hắn thật là ái đã chết tiểu hoàng đế này giống như tiểu miêu tạc mao dáng vẻ.

Trước kia làm sao không phát hiện tiểu hoàng đế sinh khí như vậy động lòng người đâu? Thái phó đại nhân thoáng tự hỏi một cái chớp mắt, bất quá thực mau hắn liền không ở nghĩ nhiều, dĩ vãng không phát hiện không quan hệ, dù sao hiện tại nàng là hắn.

“Về sau không chuẩn đối người khác sinh khí.”

Đường Khanh vẻ mặt gặp quỷ nhìn về phía hắn, “Trẫm hiện tại liền sinh khí đều đến xem thái phó đại nhân sắc mặt? Kia trẫm ngôi vị hoàng đế thái phó đại nhân nếu không, đơn giản cùng nhau lấy đi tính!”

Thế giới tuyến đã chệch đường ray, nàng đều lười đến tuần hoàn nguyên bản cốt truyện!

Phó Minh Trạm sờ sờ cằm, như là thật sự ở tự hỏi vấn đề này giống nhau.

Đường Khanh ở sâu trong nội tâm đột nhiên sinh ra một chút sợ hãi, thật là gặp quỷ, nam chủ này dáng vẻ giống như thật sự ở tự hỏi nàng mới vừa nói nói a! Nàng nhưng một chút đều không nghĩ bị quan bị giết a!

Cũng may, Phó Minh Trạm thực mau phủ quyết cái này ý tưởng.

Hắn tương đối thích trước mắt cái này linh động tiểu hoàng đế, mà không phải bị hắn nhốt tại nào đó trong lồng chim hoàng yến.

“Ngôi vị hoàng đế là của Hoàng Thượng, ta như thế nào lấy.” Hắn vừa nói một bên xoa xoa nàng tán hạ tóc đen, lại nói: “Hơn nữa, có ta ở đây, này ngôi vị hoàng đế trừ bỏ ngươi ai cũng lấy không đi.”

“Kia thật là cảm ơn thái phó đại nhân.” Đường Khanh tỏ vẻ tâm mệt, nam chủ đều đối bá nghiệp không có hứng thú, nàng còn cứu vớt cái rắm thế giới a!

Phó Minh Trạm như là không nghe ra nàng trong lời nói cười lạnh, ngược lại sủng nịch nói: “Đối ta ngươi không cần nói cảm ơn, đây là ta nên làm.” Nói, hắn lôi kéo tay nàng hướng hoa lệ long sàng thượng đi đến, “Đêm đã khuya, Hoàng Thượng nên đi ngủ, nếu không đối thân mình không tốt.”

Tuy là nói như vậy, nhưng Đường Khanh nhìn hắn không có nửa điểm phải đi dáng vẻ, mặt vô biểu tình nói: “Trẫm là nên đi ngủ, thái phó cũng nên trở về.”

“Này sẽ cửa cung đều đóng, ta ra không được. Ngươi bỏ được đem ta ném ở băng thiên tuyết địa bên ngoài?”

Nhìn thái phó đại nhân lộ ra kia đại đại tươi cười, Đường Khanh trừu trừu khóe miệng, thập phần tuyệt tình nói: “Bỏ được.”

“Tiểu gia hỏa thật nhẫn tâm. Được rồi, đừng náo loạn, nên đi ngủ, nếu không ngày mai ngươi lại muốn khởi không tới.” Phó Minh Trạm nói, thế nhưng tiến lên thế nàng cởi áo tháo thắt lưng.

“Ngươi muốn làm sao!” Đường Khanh hoảng sợ ôm lấy chính mình, không cho hắn cởi bỏ quần áo của mình.

Phó Minh Trạm thấy nàng phản ứng như vậy đại, cũng không tức giận, ngược lại duỗi tay lôi kéo, đem nàng một lần nữa kéo vào chính mình trong lòng ngực, “Tất cả mọi người đều là nam tử, ngươi có ta đều có, không cần thẹn thùng.”

“Này không phải thẹn thùng vấn đề!” Đường Khanh bạo tẩu, “Nam nam thụ thụ bất thân! Hơn nữa, hơn nữa trẫm là thích cô nương!”

“Cô nương?” Phó Minh Trạm như là nghe được cái gì chê cười, ánh mắt không tự giác đi xuống ngắm ngắm, nhấp đẹp môi khẽ cười nói: “Hoàng Thượng xác định, có thể thích cô nương?”

Đường Khanh thẹn quá thành giận, gầm nhẹ nói: “A, ngươi cho trẫm câm miệng!” Dứt lời, thấy hắn không đi, nàng chỉ có thể thở phì phì nói: “Trẫm sợ ngươi, ngươi không đi, trẫm đi!” Nói, từ hắn trong lòng ngực mở, bước nhanh hướng tẩm cung cửa đi đến.

Phó Minh Trạm bất đắc dĩ lắc đầu, trong mắt lại là tràn ngập sủng nịch, hắn đi nhanh theo đi lên, như là hống tức giận tức phụ giống nhau, khinh thanh tế ngữ nói: “Hoàng Thượng, trời giá rét, tiểu tâm cảm mạo.”

Đã là mau ăn tết thời tiết, tẩm cung ngoại lộ ra thấu xương hàn khí, bất quá Đường Khanh hồn nhiên bất giác, nàng đều mau khí điên rồi, nơi nào còn quản cái gì lạnh hay không!

“Trẫm không cần ngươi lo!”

“Là là là, ta mặc kệ, ta chỉ là lo lắng.”

“Trẫm cũng không cần ngươi lo lắng!”

“Hoàng Thượng không cần ta quan tâm?”

“Là!”

Đường Khanh nói xong lời này, không khỏi lui về phía sau một bước, không có biện pháp, lúc này nam chủ quá khủng bố! Ánh mắt kia liền cùng muốn ăn thịt người giống nhau a!

Phó Minh Trạm cũng không có phát hỏa, chỉ là híp mắt mắt, cuối cùng, không nói hai lời khiêng lên nàng liền hướng tẩm cung đi đến.

Tẩm cung ngoại cung hầu nhóm đã toàn trợn tròn mắt, khi nào Hoàng Thượng cùng thái phó đại nhân quan hệ tốt như vậy?

Thái phó đại nhân cư nhiên như vậy dù cho Hoàng Thượng?

Bọn họ không hoa mắt đi?

Nhiên, thái phó đại nhân mới lười đến quản bên ngoài những người đó, hắn này sẽ chính toàn tâm toàn ý hống cáu kỉnh tiểu hoàng đế.

Đường Khanh náo loạn một trận, thấy hắn thờ ơ, cả người đều uể oải.

Thái phó đại nhân khiêng tiểu hoàng đế hồi tẩm cung sau, câu đầu tiên lời nói cư nhiên là, “Quá gầy.”

“Gì?” Đường Khanh đã không biết như thế nào cùng cái này không ấn lẽ thường ra bài nam chủ liêu đi xuống.

“Quá gầy, về sau ăn nhiều chút.” Rõ ràng thịt hô hô khuôn mặt nhỏ, nhưng ôm ở trên người lại không có quá nhiều thịt, thái phó đại nhân nghĩ đến tiểu hoàng đế trước kia quá sinh hoạt, mạc danh đau lòng, hối hận chính mình như thế nào không sớm một chút tìm được nàng.

Đường Khanh trừu khóe miệng, không lời gì để nói.

Khối này thân mình cư nhiên vừa lúc, không mập không gầy, nàng một chút đều không thích đương tiểu mập mạp hảo sao!

Phó Minh Trạm thấy nàng không nói, cũng không cần phải nhiều lời nữa, dù sao hắn nội tâm đã hạ quyết tâm phải hảo hảo dưỡng phì nàng.

“Ngủ!”

Thái phó đại nhân mở miệng, tiểu hoàng đế phản kháng vô năng, cuối cùng chỉ có thể ngoan ngoãn bị người nào đó ôm vào trong ngực, liền như vậy ngủ một đêm.

Đương nhiên, ngủ phía trước Đường Khanh vẫn là rống lên đáng thương hệ thống một đốn.

“Tịch gà hệ thống, hủy ta thanh xuân, loạn ta cảm tình! Ta muốn khiếu nại!”

Trang nửa ngày chết hệ thống, sâu kín mở miệng, “Ân, có thể.”

“Thật sự có thể khiếu nại?”

“Ân, tuy rằng khiếu nại vẫn là ta thế ngươi nộp lên.”

Đường Khanh: “……” Nói tương đương nói vô ích!

“Còn muốn khiếu nại sao?” Hệ thống hỏi.

“Tính.” Đường Khanh thập phần vô lực.

“Ngoan. Khanh Khanh không ngừng cố gắng, là có thể hoàn thành thế giới này nhiệm vụ.”

“Nói tiếng người.”

“Hiện tại nhiệm vụ hoàn thành chỉ số đã 80%.”

Nghe vậy, Đường Khanh tức khắc giống như tiêm máu gà giống nhau, phải biết rằng trước mấy đời quang công lược nam chủ đều ít nhất hoa đã nhiều năm thời gian, lần này cư nhiên đơn giản như vậy, quả thực mau làm người cảm giác không chân thật.

Có hệ thống nói, nàng không ở tự sa ngã, ngược lại ý chí chiến đấu tràn đầy!

Nàng tin tưởng không ra nửa năm, nàng là có thể cùng cái này xà kinh bệnh nam chủ cúi chào!

Ngày kế, lâm triều.

Cả triều văn võ nhìn không khí quỷ dị Hoàng Thượng cùng thái phó, sôi nổi hít hà một hơi, này lại thổi nào một trận gió yêu ma? Nói tốt thái phó chán ghét Hoàng Thượng đâu? Nói tốt muốn phế đế đâu?

Bất quá một đêm thời gian, như thế nào liền thay đổi cái phong cách!

Nhìn một cái thái phó đại nhân kia nhẫn nhục chịu đựng dáng vẻ, quả thực…… Lóe mù bọn họ hai mắt!

Bộ phận độc thân cẩu đại thần tỏ vẻ, hảo hảo một cái lâm triều, cư nhiên biến thành ngược cẩu đại hội! Còn có thể hay không đối xử tử tế một chút bọn họ này đàn goá bụa lão nhân?

Thái phó đại nhân đối Hoàng Thượng đột nhiên tới cái một trăm tám mươi biến đại chuyển biến, phía dưới người tuy xem không rõ, bất quá cũng không hề giống như trước như vậy lừa dối tiểu hoàng đế.

Đối này, Đường Khanh tỏ vẻ thập phần hưởng thụ, dĩ vãng những cái đó trong tay nắm thực quyền gia hỏa chính là từ trước đến nay lỗ mũi hướng lên trời, thập phần chán ghét đâu! Nhìn nhìn lại hiện tại, kia chân chó dáng vẻ, không cần quá thuận mắt nga.

Tuy rằng thay đổi không được thoát cương thế giới tuyến, bất quá Đường Khanh tỏ vẻ nàng vẫn là sẽ chuyên nghiệp hoàn thành nhiệm vụ!

Nam chủ tuy rằng phong cách thanh kỳ, nàng cũng không tin nữ chủ cũng phong cách thanh kỳ!

Vì thế, một ngày này, nàng triệu kiến nữ chủ, cùng với nữ chủ tỷ tỷ.

Mục gia gia chủ chính là Đại Đường tướng quân, tay cầm không ít binh quyền, đương nhiên này đó binh quyền cùng thái phó đại nhân là vô pháp đánh đồng, bất quá tổng thể thượng cũng coi như nói được thượng thực lực, hiện giờ Mục gia tỷ muội bỗng nhiên bị Hoàng Thượng triệu kiến, mục tướng quân nội tâm là cự tuyệt, hắn này một đôi vô song khuê nữ như thế nào có thể bị tiểu hoàng đế cái kia hèn nhát cấp nhúng chàm đâu!

Chỉ là, nội tâm ở không tình nguyện, mục tướng quân cũng chỉ có thể tự mình đưa các nàng vào cung!

Không có biện pháp, hiện tại tiểu hoàng đế không biết làm sao vào thái phó coi trọng, hắn cũng không dám phản kháng, rốt cuộc trong nhà trừ bỏ hai khuê nữ nhưng còn có người khác, nếu là chọc kia âm tình bất định thái phó sinh khí, không chừng như thế nào thu thập hắn Mục gia.

Đường Khanh cũng không phải trắng trợn táo bạo triệu kiến Mục gia tỷ muội, mà là lấy chính mình mười tuổi muội muội làm cái ngụy trang, tuy rằng này ngụy trang người sáng suốt đều nhìn ra được.

Trong cung hoàng tử công chúa đều bị sung quân không sai biệt lắm, chỉ có này mười tuổi công chúa còn lưu tại trong cung.

Tiểu công chúa cũng không phải thế gia nữ sở sinh, nàng mẫu phi bất quá là cái cung nữ, không quyền không thế, trước kia không được lão hoàng đế sủng ái, hiện giờ càng là không được tân hoàng thích, nguyên bản cho rằng sẽ như vậy cả đời, không nghĩ tới ngày nọ tân hoàng đế đột nhiên liền nghĩ tới nàng.

Tiểu công chúa tuy chỉ có mười tuổi, lại cũng đã trải qua nhân tình ấm lạnh, này sẽ nàng nhìn tươi cười sáng lạn hoàng huynh, cũng không dám lên trước làm nũng, mà là trung quy trung củ thỉnh an.

Rốt cuộc là hoàng gia công chúa, mặc dù mẫu phi là cung nữ, khá vậy có được tuyệt đối mỹ mạo, nếu không lại như thế nào bị hoàng đế nhìn thượng.

Đường Khanh nhìn nhuyễn manh đáng yêu tiểu công chúa, trong lòng rất là yêu thích.

“Tiểu chín, lại đây.”

Tiểu công chúa xếp hạng thứ chín, kêu nàng tiểu chín đảo nhiều vài phần thân cận, bất quá Cửu công chúa lại không dám làm càn, nơm nớp lo sợ đi qua.

Đường Khanh một tay đem nàng ôm vào trong ngực, tươi cười sáng lạn nói: “Tiểu chín, trẫm cho ngươi tìm hai cái tỷ tỷ đương bạn chơi cùng.” Nói, nàng chỉ chỉ đã sớm đứng ở một bên mục thanh lan còn có mục thanh linh, lại nói: “Các nàng là mục tướng quân nữ nhi, từ tiểu ở biên quan lớn lên, trẫm biết ngươi không thích quy quy củ củ thế gia nữ, này hai cái bạn chơi cùng còn vừa lòng?”

Cửu công chúa bởi vì mẫu thân quan hệ, đích xác không thích thế gia nữ, các nàng gia thế hiển hách xuất thân lại hảo, mà nàng mặc dù có cái công chúa danh hiệu, cũng căn bản vô pháp cùng các nàng đánh đồng, dĩ vãng cung yến bị vài lần trào phúng chế nhạo, dần dần mà nàng cũng liền không thích thấy các nàng.

Chỉ là, cái này việc nhỏ làm sao sẽ bị Hoàng Thượng biết được?

Cửu công chúa nội tâm thấp thỏm, sợ chọc tân hoàng sinh khí, chỉ có thể nghẹn khuôn mặt nhỏ không dám nói lời nào.

Cảm giác được trong lòng ngực tiểu gia hỏa cứng đờ, Đường Khanh ôn nhu nói: “Không cần sợ hãi, trẫm là ngươi hoàng huynh, sẽ không hại ngươi.”

Cửu công chúa mẹ đẻ sinh nàng xuống dưới không bao lâu liền bị người hại chết, chưa bao giờ cảm thụ quá thân tình nàng lại như thế nào không hướng tới cái loại này cảm tình, chỉ là, nàng có thể có được loại này cảm tình sao?

“Ta, có thể chứ?”

Nhìn nàng kia tiểu cẩu khiếp đảm ánh mắt, Đường Khanh tâm đều mau hóa, “Tự nhiên có thể.”

Mục thanh linh dịu ngoan đứng ở ngầm, lẳng lặng nghe Hoàng Thượng cùng Cửu công chúa nói chuyện, nhưng thật ra mục thanh lan, trong ánh mắt hiện lên một tia khinh thường, nàng chính là xuyên qua nữ, ngày sau phải làm Hoàng Hậu người, cư nhiên muốn nàng lấy lòng một cái cung nữ sinh nữ nhi! Quả thực buồn cười!

Mục thanh lan nội tâm khinh bỉ, bất quá ngoài miệng lại như lau mật giống nhau, các loại lấy lòng Cửu công chúa, “Có thể đương Cửu công chúa bạn chơi cùng, là thần nữ vinh hạnh.”

Nếu là Đường Khanh không có nhìn đến kia mạt ánh mắt, có lẽ còn tin nàng kia phiên chuyện ma quỷ, bất quá hiện tại sao……

“Ân, thật là ngươi vinh hạnh.” Đường Khanh không mặn không nhạt mở miệng, theo sau lại thay đổi phó dáng vẻ, ôn nhu cùng mục thanh linh đạo: “Cửu công chúa từ tiểu liền không bạn chơi cùng, trẫm gặp ngươi tuổi như Cửu công chúa tương đương, về sau ngươi liền ở tại trong cung đi.”

Mục thanh linh có chút kinh ngạc, nàng rõ ràng cùng Hoàng Thượng tuổi tương đương, như thế nào ở hắn trong miệng liền biến thành Cửu công chúa đâu? Nhiên, nội tâm tuy nghi hoặc, nhưng trước mắt người này là Hoàng Thượng, nàng cũng không dám nghi ngờ.

“Là, thần nữ tuân chỉ.”

Mục thanh lan không nghĩ tới một nén nhang đều không đến thời gian, chính mình kia thảo người ghét muội muội cư nhiên vào cung, đôi mắt hơi trừng, không cam lòng nói: “Hoàng Thượng, kia thần nữ đâu?”

Đường Khanh trong mắt hiện lên một mạt chán ghét, “Trẫm nhưng thật ra thiếu suy xét, ngươi đều ở vừa độ tuổi tuổi, nhưng thật ra không thích hợp cấp Cửu công chúa làm bạn.”

Mục thanh lan nghe Hoàng Thượng chuyện ma quỷ, phẫn nộ trừng mắt nhìn mắt mục thanh linh, đều đến này mấu chốt thượng, nàng như thế nào sẽ không thấy hiểu, chính mình vào cung thuần túy là dấu người tai mắt, Hoàng Thượng chân chính mục đích là muốn đem mục thanh linh lưu lại!

Đường Khanh hiện giờ là hoàng đế, tự nhiên là có quyền tùy hứng, nhìn mục thanh lan kia phẫn nộ dáng vẻ, lộ ra một mạt ác liệt ý cười.

Nếu nàng mãn đầu óc đều nghĩ đến gả chồng, kia nàng liền tùy nàng tâm nguyện.

Đường Khanh mãn đầu óc đều nghĩ đến như thế nào thu thập pháo hôi xuyên qua nữ, bên kia, thái phó cư nhiên không thỉnh tự đến.

Phó Minh Trạm thần sắc không rõ nhìn oa ở tiểu hoàng đế trong lòng ngực công chúa, hiện lên một tia không vui. Hắn tiểu hoàng đế, trong lòng ngực như thế nào có thể có khác người?

Cửu công chúa từ trước đến nay mẫn cảm, bị hắn như vậy vừa thấy, tức khắc sợ tới mức hướng Đường Khanh trong lòng ngực rụt rụt.

“Thái phó.” Đường Khanh khẩu khí nhàn nhạt, “Sao ngươi lại tới đây.”

“Hồi lâu không thấy Hoàng Thượng, nghe nói Hoàng Thượng đột nhiên triệu kiến mục tướng quân một đôi nữ nhi, liền thuận tiện đến xem.” Thái phó không nhanh không chậm đã đi tới, đãi hắn đi đến tiểu hoàng đế bên người, sớm có chân chó thái giám đem ghế chuyển đến.

Nghe hắn nói như vậy, Đường Khanh đột nhiên gợi lên khóe môi, “Đảo thật là có sự kiện yêu cầu thái phó hỗ trợ.” Nói, nàng buông trong tay loli, đối nàng ôn nhu nói: “Trẫm còn có chút sự tình, ngươi trước cùng vị kia linh tỷ tỷ đi chơi.”

Cửu công chúa nháy đáng yêu mắt to, thuận theo gật gật đầu, “Hoàng huynh tái kiến.”

Chướng mắt người đi rồi hai cái, Phó Minh Trạm tâm tình thoáng hảo một chút, bất quá đương hắn ánh mắt liếc đến mục thanh lan, tức khắc ánh mắt không tốt, “Ngươi như thế nào còn ở nơi này.”

Mục thanh lan chưa bao giờ gặp qua như thế anh tuấn vĩ ngạn nam tử, chợt thấy dưới, tức khắc liền Hoàng Thượng đều quên ở một bên, nhưng mà, hắn một ánh mắt lại làm nàng giống như ngã vào hầm băng giống nhau, sợ hãi không thôi.

“Là, thần nữ cáo lui.” Không dám ở ở lâu, mục thanh lan lập tức lui xuống.

Phó Minh Trạm thu hồi lạnh băng ánh mắt, một bên thưởng thức tiểu hoàng đế trắng nõn trơn mềm tay nhỏ, một bên sủng nịch nói: “Hoàng Thượng muốn ta hỗ trợ cái gì.”

“Ngô, gần nhất trong triều nhưng có cái gì thích hôn nam tử?”

“Hoàng Thượng hỏi cái này lời nói làm chi?” Cho rằng tiểu hoàng đế tưởng ở trong triều tìm cái nam tử đưa cho hắn thay thế chính mình, Phó Minh Trạm không khỏi ảm ảm đôi mắt, ngay cả trong tay sức lực cũng bỗng nhiên gia tăng.

Đường Khanh ăn đau nhíu mày, hoàn toàn không biết hắn vì sao sinh khí, lắc lắc tay, thấy ném không ra, chỉ có thể tức giận nói: “Trẫm chỉ là nhàn rỗi nhàm chán, đột nhiên tưởng dắt một cây tơ hồng, thái phó nếu là không nghĩ hỗ trợ, còn thỉnh buông tay, trẫm tay phải bị ngươi bóp nát.”

Phó Minh Trạm lại như thế nào buông tay, bất quá lực đạo lại thoáng tùng một chút, cố nén trong lòng bạo nộ, nói: “Hoàng Thượng tưởng dắt ai?”

Đường Khanh không thể hiểu được nhìn hắn, tức giận nói: “Yên tâm, không phải là ngươi.”

Nghe vậy, Phó Minh Trạm khói mù hai tròng mắt đột nhiên sáng sủa, “Vậy ngươi nói nói, ngươi tưởng dắt ai.”

Thái phó đại nhân biểu tình chuyển biến quá nhanh, Đường Khanh yên lặng mắt trợn trắng, có chút chịu không nổi cái này xà tinh bệnh nam chủ.

“Chính là mới vừa rồi kia cô nương, mục thanh lan.”

“Mục gia? Ngươi như thế nào đột nhiên nghĩ đến cho nàng giật dây?”

“Trẫm thích, ngươi quản được?”

Tiểu hoàng đế trừng mắt, kia dáng vẻ thái phó thấy thế nào như thế nào thích, không khỏi sủng ái nói: “Hành, ngươi muốn thế nào liền thế nào.”

Mao bị sờ thuận, Đường Khanh lúc này mới híp mắt, lười nhác nói: “Ân, ngươi nhìn xem trong kinh thành có cái gì đỡ không thượng tường phế vật, cho trẫm tìm một cái.”

Phó Minh Trạm có chút hơi lăng, ngay sau đó cười hỏi, “Mục gia đắc tội ngươi?” Nói xong, không đợi nàng mở miệng, lại nói: “Yêu cầu ta thế ngươi thu thập Mục gia?”

“Không không không, không cần.” Đường Khanh sợ tới mức chạy nhanh cự tuyệt, nữ chủ còn ở Mục gia đâu, sao lại có thể thu thập, tuy nói hiện tại hắn cũng không nhận thức nữ chủ, cũng không biết về sau có thể hay không có cái gì phát triển, bất quá trước phòng một tay cũng hảo.

“Hành, Hoàng Thượng nói cái gì thì là cái đấy.” Nếu Mục gia không có chọc nhà mình tiểu hoàng đế sinh khí, kia hắn liền tạm thời tha Mục gia, đến nỗi vị kia mục thanh lan, nếu chọc tiểu hoàng đế không vui, như thế nào có thể liền dễ dàng như vậy buông tha đâu?

Đường Khanh vốn định lạm dụng một chút chính mình hoàng đế chức quyền, tùy tiện tìm cá nhân cưới xuyên qua nữ, không nghĩ tới Phó Minh Trạm càng trực tiếp, cư nhiên cho nàng tìm cái ma ốm, cái loại này còn không biết có thể hay không sống quá ngày mai mặt hàng.

Xuyên qua nữ tự nhiên không cam lòng gả cho một cái phế vật, ở Mục gia đại náo một hồi, nhiên, mục tướng quân lại nơi nào cho phép nàng phản kháng, kia chính là thái phó tự mình dắt tơ hồng, hơi chút ra điểm sai lầm đã có thể mãn môn sao trảm, huống hồ đối phương tuy thân thể yếu đuối điểm, nhưng gia thất cũng là nhất đẳng nhất, vì thế, không màng nàng phản kháng, mục tướng quân liền như vậy cho nàng cột lấy gả cho qua đi.

Từ Đường Khanh mở miệng phải cho nàng dắt tơ hồng đến xuyên qua nữ xuất giá, trong đó không vượt qua mười ngày, tốc độ này mau nàng trừng mục cứng lưỡi.

“Thái phó đại nhân hảo tốc độ.”

Nghe tiểu hoàng đế nói, Phó Minh Trạm thập phần hưởng thụ, “Hoàng Thượng tự mình khai khẩu, đương thần tử, như thế nào có thể không cho Hoàng Thượng vừa lòng đâu.”

Đường Khanh ngoài cười nhưng trong không cười, a, lời này không cần nằm ở nàng long sàng thượng nói không chừng còn có chút thuyết phục lực.

Không sai, hiện tại thái phó đại nhân liền chính mình phủ đệ đều không trở về, mỹ kỳ danh rằng qua lại quá mệt mỏi, liền túc ở trong cung.

Đến nỗi vì sao sẽ túc ở long sàng thượng, kia nhưng không ai hỏi đến, rốt cuộc đại gia vẫn là muốn đầu.

Giải quyết xong rồi xuyên qua nữ, Đường Khanh liền bắt đầu nghĩ như thế nào đem Đại Đường cái này quốc gia cấp làm không có, nam chủ chính là phải làm hoàng đế người, hiện giờ mỗi ngày vây quanh nàng chuyển, còn như thế nào đương hoàng đế? Nàng còn như thế nào hoàn thành nhiệm vụ?

Nàng cũng không tin Đại Đường ra nội loạn, hắn còn sẽ không động thủ!

Cũng may Phó Minh Trạm phảng phất thật sự đem thực quyền giao cho nàng giống nhau, thế nhưng thật sự làm nàng làm không ít quyết định.

Nhỏ đến trong triều việc vặt, lớn đến quan viên điều phối, chỉ cần nàng mở miệng, hắn đều chỉ có một tự, hảo.

Trong lúc nhất thời, trong triều trên dưới nhìn về phía tiểu hoàng đế ánh mắt nhiều vài phần sợ hãi, rốt cuộc có thực quyền hoàng đế nhưng bất đồng với con rối, kia chính là nắm bọn họ sinh tử quyền to!

Đường Khanh ở trong triều chơi như cá gặp nước, chỉ là, rõ ràng nàng là tưởng tác loạn Đại Đường, như thế nào đến cuối cùng đều hướng trái ngược hướng phát triển đâu!

Tỷ như, nàng cố ý bệnh dịch tả khoa cử, phải biết rằng dĩ vãng chức quan đều là tại thế gia đệ tử chọn lựa, khoa cử cũng bất quá là thế gia nhóm chính mình chơi dư lại đồ vật, nhà nghèo đệ tử cơ hồ là vô xuất đầu ngày, nàng như vậy bệnh dịch tả, cũng không tin đám kia thế gia không phản kháng, không tạo phản!

Nào biết, nói tốt muốn bệnh dịch tả thế gia không ngừng không bệnh dịch tả, còn mạnh mẽ cho nàng duy trì!

Vì thế, này giới khoa cử nhiều không ít nhà nghèo thí sinh, trong đó còn có không ít đều lấy được thực tốt thành tích, tỷ như Trạng Nguyên, đó là xuất thân nhà nghèo.

Tiểu Trạng Nguyên đối Đường Khanh kia kêu một cái cảm động đến rơi nước mắt, nếu không có Hoàng Thượng anh danh, bọn họ bực này nhà nghèo đệ tử căn bản vô xuất đầu chi lộ.

Vì thế, Đường Khanh không thể hiểu được nhiều không ít đi theo giả, nguyên bản muốn bệnh dịch tả triều chính nàng, đột nhiên cảm thấy hôn quân không dễ làm.

Lại tỷ như, khoa cử tạo phản thất bại, nàng liền bắt đầu tai họa các lộ phiên vương, lấy cái gì lấy cớ đâu, xây dựng rầm rộ nha, nhưng là quốc khố không có tiền nột, vì thế từ các lộ phiên vương trong tay bức không ít tiền, mắt thấy từng tòa phòng ở đều tạo hảo, bần cùng các bá tánh đều vào ở, lại không thấy những cái đó Vương gia tạo phản, tức khắc, Đường Khanh héo, không bao giờ làm ầm ĩ.

Phó Minh Trạm tùy ý tiểu hoàng đế náo loạn một năm, nguyên bản hắn chỉ là nghĩ làm nàng tiểu đánh tiểu nháo, chỉ cần không quá khác người hắn đều thế nàng bọc, nhưng mà, tiểu hoàng đế lại tỏa sáng rực rỡ, làm hắn lau mắt mà nhìn.

Hắn cũng không biết, này đồ tham ăn giống nhau tiểu hoàng đế cư nhiên như vậy mưu tính sâu xa, những việc này mặc dù là hắn, trong khoảng thời gian ngắn sợ cũng làm không đến.

Hắn tiểu hoàng đế thật đúng là có thể cho hắn kinh hỉ a!

Đến này hoàng đế, hắn cũng không nghĩ tạo phản, ai không nghĩ có cái anh minh quân chủ, quan trọng nhất chính là này quân chủ vẫn là hắn một người!

Thái phó đại nhân giống như nhặt bảo giống nhau, như vậy tiểu hoàng đế hắn nhưng đến hảo hảo che chở, cũng không thể cấp người khác có cơ hội thừa nước đục thả câu!

Vì thế, Đường Khanh liền như vậy không thể hiểu được thu hoạch các loại khen ngợi, mặc kệ là trong triều vẫn là thiên hạ bá tánh, không một không khen ngợi Hoàng Thượng anh danh cái thế.

“Bảo bảo trong lòng khổ a.” Này cũng, Đường Khanh hướng hệ thống đại phun nước đắng, “Nói tốt mất nước đâu, như thế nào nam chủ chạy trật, liền Đại Đường cái này phá quốc gia đều trốn thoát trật a!”

Hệ thống trầm mặc hồi lâu, nhịn không được nói: “Ta đảo không biết, ngươi lại là cái quản lý quốc gia tay thiện nghệ.”

Đường Khanh: “…… Ha hả, quá khen.” Vô lực nằm ở long sàng thượng, nguyên bản cho rằng không cần một năm là có thể thu phục nhiệm vụ lần này, nào biết đâu rằng này qua một năm lại một năm nữa, mắt thấy nàng đều mau mười tám, thế giới hoàn thành chỉ số cư nhiên còn tạp ở 80%, quả thực không cho người sống.

Đối mặt trước mắt này kết quả, một người một hệ thống không lời nào để nói, hai người cuối cùng cùng lựa chọn trầm mặc.

Phó Minh Trạm tiến vào khi, liền nhìn đến tiểu hoàng đế nằm liệt trên giường, vẻ mặt sống không còn gì luyến tiếc.

“Làm sao vậy?”

“Trẫm…… Tâm mệt.”

Cho rằng nàng là nhọc lòng quốc sự, tức khắc đau lòng nói: “Mệt liền nghỉ ngơi, không được ngươi có thể tìm ta.”

Đường Khanh không nói gì nhìn cao lớn soái khí thái phó đại nhân, cuối cùng anh hướng long sàng thượng một bò.

Hảo hảo hắc hóa nam chủ biến thành tiểu trung khuyển, phong cách càng ngày càng ly kỳ, cái này làm cho nàng như thế nào cho phải!

Thái phó đại nhân ngày ngày ngủ lại long sàng, mọi người đã thấy nhiều không trách, rốt cuộc liền Hoàng Thượng cũng không từng mở miệng, những người khác nhiều này miệng làm chi?

Nhiên, đây đều là trước kia, hiện giờ mọi người nhìn Hoàng Thượng càng thêm anh danh, quyết đoán càng thêm chính xác, không ít đã từng còn chỉ là quan vọng lão thần sôi nổi phản chiến cùng nàng, này một phản chiến nguyên bản liền nhìn thái phó không vừa mắt bọn họ, liền càng thêm không vừa mắt!

Hoàng Thượng đều mười tám, thái phó đại nhân sao còn có thể mỗi ngày chạy tới cùng Hoàng Thượng tễ ổ chăn? Đây là không đúng!

Vì thế, chúng đại thần sôi nổi yết kiến, yêu cầu Hoàng Thượng không thể lại dung túng thái phó.

Đường Khanh nơi nào tưởng dung túng Phó Minh Trạm, mấy năm nay tới nàng mỗi đêm đều lo lắng đề phòng liền sợ bị xuyên qua thân phận.

Tiểu hoàng đế gần nhất tâm sự nặng nề, anh minh thần võ thái phó đại nhân lại như thế nào nhìn không tới, chỉ là hắn cũng không nói trắng ra, hắn đảo muốn nhìn nhà mình tiểu hoàng đế cuối cùng sẽ làm ra cái gì hành động tới.

Này đêm, Đường Khanh nhìn ngựa quen đường cũ bò lên trên long sàng thái phó, do do dự dự mở miệng, “Thái phó a.”

“Hoàng Thượng có việc?” Phó Minh Trạm ôn nhuận mở miệng, phảng phất không biết nàng muốn nói chút cái gì.

“Thái phó a, trẫm tuổi cũng không nhỏ a.” Đường Khanh ánh mắt mơ hồ, không dám nhìn thẳng nói: “Cái kia, mỗi ngày lưu tại trẫm tẩm cung cũng không phải cái biện pháp a.”

“Hoàng Thượng ý tứ?” Phó Minh Trạm nghe xong lời này cũng bất động giận, chỉ là cười như không cười nhìn nàng.

Đường Khanh có chút bất chấp tất cả, “Trẫm cũng nên đại hôn, thái phó liền tính toán vẫn luôn ngủ lại ở trẫm nơi này?”

Phó Minh Trạm đảo cũng không lấy nàng ” thiên tàn ” một chuyện làm văn, nhìn nàng rơi xuống ở trên má sợi tóc, hắn ôn nhu vén lên, tiếp theo nháy mắt, lại đột nhiên gợi lên nàng cằm, tà tứ cười nói: “Xem ra mấy năm nay là ta quá sủng Hoàng Thượng, sủng Hoàng Thượng đều đã quên ngươi là như thế nào đăng cơ.”

Đường Khanh lược túng nuốt một ngụm nước miếng, vốn định tìm hệ thống cầu cứu, không nghĩ tới kia tịch gà hệ thống cư nhiên dám cùng nàng giả chết! Cuối cùng, nàng chỉ có thể chính mình căng da đầu thượng. Chính là, còn không đợi nàng lại lần nữa mở miệng, liền nghe kia bá đạo thái phó lại lần nữa mở miệng, “Hoàng Thượng tưởng đại hôn, cũng không phải không thể, tuy nói Hoàng Thượng……” Hắn vừa nói ngắm mắt đối phương dưới thân, một bên híp nguy hiểm đôi mắt, cực kỳ thong thả phun ra một câu, “Thần nhịn hai năm, nếu Hoàng Thượng cảm thấy không cần lại nhẫn, kia chọn ngày chi bằng nhằm ngày.”

Tẩm cung ấm áp rất đậm, lư hương châm tốt nhất huân hương, thanh đạm hương vị thập phần hợp lòng người, bạn ở trong không khí còn có một tia nhàn nhạt dược vị.

Mà hắn dưới thân, tiểu hoàng đế búi tóc chưa sơ, quần áo lược hiện rộng thùng thình, chính nháy thủy mắt mê mang hai tròng mắt nhìn chính mình.

Thật là một bộ tốt đẹp hình ảnh.

“Hoàng Thượng là ở câu dẫn ta?”

Đường Khanh khí giận trừng hai tròng mắt, nhiên, nàng này dáng vẻ mặc dù là sinh khí cũng không nửa điểm khí thế, ngược lại càng thêm vài phần phong tình, mê đối với căn thức bổn luyến tiếc buông tay.

Phó Minh Trạm cũng không ủy khuất chính mình, một tay khấu ở nàng cái gáy, hôn lên nàng môi từ khẽ cắn đến kịch liệt gặm cắn, không dung nàng có chút kháng cự.

Lệnh người hít thở không thông nhiệt độ hướng Đường Khanh đánh úp lại, nàng chỉ cảm thấy trong đầu một mảnh choáng váng, mà lúc này, khấu ở phía sau não tay chậm rãi chuyển qua bên hông, đem nàng kia mềm mại thân mình hoàn ở khuỷu tay trung, một cái tay khác theo nửa giải y khấu, chậm rãi dò xét đi vào……

Tê tê dại dại xúc cảm tùy theo mà đến, cả kinh Đường Khanh cả người đều ở phát run.

Phó Minh Trạm buông lỏng ra nàng lược hiện sưng đỏ đôi môi, tiếp theo hắn liền nghe được một tiếng chuông bạc tiếng cười.

“Ha ha ha ha ha…… Hảo ngứa a!”

Trong lòng ngực người đột nhiên vặn vẹo, làm nguyên bản tốt đẹp không khí không còn sót lại chút gì.

Phó Minh Trạm sắc mặt tối tăm, đãi trong lòng ngực nhân nhi không hề vặn vẹo, lúc này mới mở miệng, “Cười xong? Chúng ta có thể tiếp tục?”

Đường Khanh thật vất vả ngừng cười, như thế nào cho phép tiếp tục đi xuống đâu, lập tức đem hắn đẩy ra, run rẩy tay đem không biết khi nào cởi bỏ y khấu khấu hảo.

“Thái phó ngươi bình tĩnh a!”

“Ta rất bình tĩnh.”

Đường Khanh nhìn kia khói mù sắc mặt, nghĩ đây chính là sẽ hắc hóa nam chủ, lúc trước bất chấp tất cả tâm tình không còn sót lại chút gì, chỉ có thể hảo ngôn hống nói: “Trẫm là một phế nhân việc này thái phó ngươi cũng biết, chỉ là gần nhất các đại thần đều ở yết kiến, này đồn đãi vớ vẩn đều chỉ hướng ngươi, trẫm nhìn quái đau lòng ngươi.” Vừa nói, nàng trộm ngắm mắt hắn thần thái, thấy hắn vẫn chưa tức giận, lúc này mới lại nói: “Thái phó anh dũng thần võ, vì trẫm như vậy một phế nhân bị người khác nói thành như vậy, không đáng giá.”

Tiểu hoàng đế rũ đầu nhỏ đáng thương hề hề nói ra lời này, nghe Phó Minh Trạm rất là đau lòng, nguyên lai nàng phía trước nói kia phiên lời nói, đều là vì chính mình suy xét.

Tối tăm khúc mắc nháy mắt tiêu tán, ngược lại sủng nịch đem nàng một lần nữa ôm vào trong lòng ngực, “Hảo, không nháo ngươi, sớm chút nghỉ ngơi đi.”

Đường Khanh trong lòng có chút hồ nghi, bất quá sát thần đều làm nàng ngủ, nàng vẫn là ngoan ngoãn ngủ đi.

“Hảo.”

Thế tiểu hoàng đế dịch hảo long bị, Phó Minh Trạm hôn hôn cái trán của nàng, “Ta đi ra ngoài có một số việc, đêm nay ngươi một người ngủ.”

Đường Khanh súc ở ấm áp ổ chăn trung, lộ một đôi mắt nhỏ giọng nga một tiếng, liền nhìn theo hắn rời đi, đãi xác định hắn sẽ không lại khi trở về, lúc này mới an tâm nhắm mắt lại.

Một đêm ngủ ngon, Đường Khanh một bên duỗi lười eo, một bên làm người tiến vào hầu hạ chính mình.

“Giờ nào?” Tiếp nhận tiểu cung nữ đưa tới nước súc miệng, nàng thích ý nói, hôm qua ngủ cái đại no, nàng đều không nhớ rõ chính mình có bao nhiêu lâu không tốt như vậy ngủ ngon qua.

“Mau quá giờ Thìn.” Tiểu cung nữ cung kính nói.

Nhiên, Đường Khanh lại cả kinh sặc ra thanh, “Cái gì? Giờ Thìn? Kia vì sao không ai kêu trẫm vào triều sớm?”

Tiểu cung nữ thình thịch một tiếng quỳ trên mặt đất, sợ hãi nói: “Là thái phó phân phó, làm nô tỳ đám người không chuẩn quấy rầy Hoàng Thượng đi ngủ.”

“Thái phó đi nơi nào?”

Dứt lời, toàn bộ tẩm cung cung nữ thái giám thế nhưng toàn bộ dọa quỳ trên mặt đất, không dám lên tiếng.

Thấy thế, Đường Khanh nhạy bén nhận thấy được hôm qua nam chủ khẳng định làm cái gì đại sự, nếu không bọn họ cũng sẽ không có như vậy phản ứng.

Không thể nghi ngờ khó xử này đàn cung hầu, Đường Khanh phất phất tay làm cho bọn họ đi xuống, cung hầu nhóm vô quyền vô thế không dám mở miệng, nàng còn có thể tìm những người khác, như vậy hai năm, trong triều nàng vẫn là có một đám thân tín.

Nhưng mà, này đàn thân tín mang đến tin tức cư nhiên là thái phó đại nhân một đêm san bằng mấy cái các lão dinh thự.

Đường Khanh trừng mắt hai tròng mắt, đầy mặt kinh ngạc, này mấy cái các lão đều là hai triều nguyên lão, tuy rằng lão đều mau lui lại hưu, nhưng đức cao vọng trọng, nam chủ đối bọn họ từ trước đến nay kính nhi viễn chi, nghĩ như thế nào đi trêu chọc bọn họ?

Chần chờ một cái chớp mắt, nàng thực mau liền suy nghĩ cẩn thận, này mấy cái các lão nhưng còn không phải là yết kiến nàng đại hôn người sao……

Khóe miệng thoáng run rẩy, nam chủ quả nhiên chọc không được, mặc dù hắn còn không có hắc hóa.

Vài vị các lão trong một đêm ” thảm tao độc thủ ” tự nhiên tưởng thượng thánh thượng tố khổ, ai ngờ, lại bị chuyển cáo thánh thượng bệnh nặng không thấy bất luận kẻ nào. Đường Khanh này sẽ có thể thấy vị này thân tín, kia cũng là cõng thái phó trộm tiến đến.

Nam chủ mang thù, Đường Khanh cũng không dám cùng hắn cứng đối cứng, cuối cùng chỉ có thể ở thân tín thất vọng dưới ánh mắt kêu hắn lui ra.

Thái phó đại nhân thần thông quảng đại, lại như thế nào không biết tiểu hoàng đế triệu kiến ai, nhưng là hắn cũng không ngăn trở, hắn chỉ là muốn nhìn một chút chính mình lại một lần hư cấu nàng quyền thế, nàng có thể hay không trước sau như một mà dung túng chính mình.

Phải biết rằng, hiện giờ tiểu hoàng đế đã cùng trước kia bất đồng, biên quan kia một chi thần bí đội thân vệ sớm đã quy phục, trong triều càng là nắm không ít thân tín, nàng hiện tại nếu tưởng trừ bỏ hắn, hoàn toàn có thể cùng chi nhất thí.

Đương nhiên, thái phó vẫn là để lại một tay, tuy nói hắn thích tiểu hoàng đế, cũng vui sủng nàng, nhưng cũng biết quyền lợi hoặc nhân, vạn nhất tiểu hoàng đế bị mê hoặc đi rồi, hắn lấy cái gì tư bản truy trở về, cho nên tiểu hoàng đế nếu thật muốn trừ bỏ hắn, căn bản liền không có phần thắng.

Đường Khanh đã nhiều ngày oa ở chính mình tẩm cung, quá kia kêu một cái thư thái, mỗi ngày tỉnh ngủ ăn, nhàm chán còn có thể tìm người cho nàng vũ thượng mấy khúc, hơi có chút đêm xuân khổ đoản ngày cao khởi, từ đây quân vương bất tảo triều.

Lúc này mới kêu mất nước quân vương nên có sinh hoạt a!

Đi hắn miêu lâm triều, đi hắn miêu tấu chương!

Nàng, không, làm,!

Ái ai lý triều chính ai lý, nàng nhiệm vụ là trước đem Đại Đường cấp bại xong!

Vài vị lão thần cấp chính là miệng đều khởi phao, mắt thấy Đại Đường càng ngày càng tốt, Hoàng Thượng càng là anh minh hơn người, nhưng cố tình cái này mấu chốt thượng bị cái gian thần cầm giữ triều cương, thiếu niên hoàng đế tài hoa áp chế, chỉ có thể làm kia hôn quân làm chuyện này, cái này làm cho bọn họ như thế nào không vội!

Phó Minh Trạm quan sát mấy ngày, phát hiện tiểu hoàng đế thật đúng là vô tâm không phổi, thật vất vả cầm quyền lợi đều mau bị hắn rửa sạch sạch sẽ, nàng chẳng những không vội ngược lại nhật tử quá đến kia kêu một cái hô mưa gọi gió, hắn đều dám khẳng định, chính mình nếu là không đi gặp nàng, có lẽ nàng đều mau đã quên chính mình là người ra sao!

Tiểu hoàng đế không triệu kiến bất luận kẻ nào, thái phó đại nhân chỉ có thể tự mình đi thấy nàng.

Chỉ thấy, người ngoài đồn đãi từ từ gầy ốm thiếu niên hoàng đế chính vui rạo rực ăn ăn vặt, thưởng thức vũ nữ duy mĩ dáng múa, kia dáng vẻ miễn bàn có bao nhiêu thích ý.

Đường Khanh thấy người tới, trong lòng lộp bộp một chút, nên tới vẫn là tới a.

“Thái phó tới a, mau tới đây, cùng trẫm cùng thưởng thức này vũ.”

Phó Minh Trạm thấy tiểu hoàng đế hướng chính mình vẫy vẫy tay, chậm rãi hướng tới nàng đi đến.

“Hoàng Thượng hảo hứng thú.”

Đường Khanh nằm ở to rộng thoải mái giường nệm thượng, một bên gặm ăn vặt, một bên cảm thán nói: “Trẫm phát hiện vẫn là loại này sinh hoạt thích hợp trẫm, trước kia thật là quá mệt mỏi.”

“Hoàng Thượng giang sơn mặc kệ?”

“Này không có thái phó?”

Phó Minh Trạm đột nhiên có chút đoán không ra tiểu hoàng đế lời này vừa ý tư, đến tột cùng là thật sự đối quyền lợi không có hứng thú, vẫn là ở nhẫn nhục phụ trọng, chờ tốt đẹp thời cơ, tùy thời trừ bỏ hắn.

Đường Khanh không biết hắn nội tâm đã bách chuyển thiên hồi, dù sao đương hôn quân nhật tử thập phần thoải mái, nàng một chút đều không nghĩ lại đi xem những cái đó phá tấu chương.

“Thái phó như thế nào còn đứng? Mau ngồi nha.” Vừa nói, nàng một bên vỗ vỗ chính mình bên cạnh giường nệm.

Giường nệm rất lớn, mặc dù là hơn nữa cái Phó Minh Trạm, vẫn là không không ít vị trí.

Mấy ngày không có thấy nàng, Phó Minh Trạm nhưng thật ra thật sự có chút tưởng nàng, vì thế cũng không khách khí, đem nàng ôm ở chính mình trong lòng ngực.

Tiểu hoàng đế thân mình mềm mại, cũng không biết thường thường bởi vì thiên tàn duyên cớ, rõ ràng đã mười tám, vẫn là không có nửa điểm nam tử khí khái, bất quá Phó Minh Trạm cũng không chán ghét như vậy nàng, ngược lại thích khẩn.

Người khác đã sớm thói quen thái phó cùng Hoàng Thượng bực này phong cách, một đám biểu tình trấn định, không có nửa phần kinh ngạc.

Đường Khanh đã thói quen hắn động bất động ôm, thoáng động một phen tìm cái thoải mái vị trí liền tiếp tục gặm chính mình ăn vặt, một bên ăn còn không quên an lợi thái phó đại nhân, “Thái phó ăn sao?”

Phó Minh Trạm từ trước đến nay đối mấy thứ này không có hứng thú, bất quá tiểu hoàng đế tự mình uy, hắn vẫn là thập phần nể tình ăn đi xuống.

“Mấy ngày trước đây phiên vương gởi thư, nói là muốn nhập kinh chúc mừng Hoàng Thượng mười tám tuổi ngày sinh.”

Đường Khanh không dao động, chẳng hề để ý nói: “Tới liền tới bái, việc này thái phó phụ trách.”

Phó Minh Trạm nhìn chằm chằm trong lòng ngực nhân nhi, thật lâu sau, hắn mới phát hiện nàng là thật sự không để bụng, lúc này mới bất đắc dĩ nói: “Ngươi nha, liền như vậy yên tâm ta?”

“Có cái gì không yên tâm, không có ngươi, trẫm hiện tại không chừng còn ở đâu cái trong một góc ngồi xổm. Trẫm người này nột, tuy rằng lười, nhưng vẫn là biết tri ân báo đáp.” Đường Khanh vừa nói, một bên sắp tắc ăn vặt cấp đối phương ăn.

Phó Minh Trạm bị hống tâm tình rất tốt, ngay cả luôn luôn không thế nào thích ăn ăn vặt cũng cảm thấy phá lệ mỹ vị.

“Nếu tri ân báo đáp, kia không bằng lấy thân báo đáp đi.” Nói xong, hắn thấy trong lòng ngực tiểu hoàng đế dừng một chút, không khỏi híp mắt phượng nói: “Hoàng Thượng không muốn?”

Đường Khanh yên lặng đem trong miệng đồ vật nuốt vào, thập phần vô. Sỉ nói: “Trẫm cho rằng, chúng ta đã sớm ở bên nhau.”

Quả nhiên, nghe xong lời này Phó Minh Trạm tức khắc tâm tình rất tốt.

Có tiểu hoàng đế kia một phen lời nói, thái phó đại nhân liền quyết định tiếp tục quán nàng, nàng không yêu thượng triều liền không thượng đi, bên ngoài tiếng mắng từ hắn chịu trách nhiệm, ái xem tài múa kia liền xem đi, hắn thế nàng tìm tới các nơi tài múa.

Thái phó đại nhân càng thêm dung túng, Đường Khanh nhật tử càng thêm hảo quá, thậm chí có như vậy trong nháy mắt, nàng cảm thấy vẫn luôn như vậy quá đi xuống không tồi.

Lúc này, thật lâu không lên tiếng hệ thống rốt cuộc mở miệng, “An vương mau tới.”

“Di, ngươi là ai, ngươi ở nơi nào!” Đường Khanh ra vẻ kinh ngạc, giương miệng nhỏ hỏi.

Hệ thống: “……” Hắn đây là gặp tội gì, mới quán thượng như vậy cái tịch gà ký chủ!

Đường Khanh đùa giỡn xong, thấy đối phương thật lâu không nói, lúc này mới phiết miệng nhỏ nói: “Không kính.”

Hệ thống tâm mệt, nhưng hệ thống không nói.

Vì thế, hệ thống lại một lần giả chết.

Mà vừa lúc lúc này, Phó Minh Trạm chính chậm rãi đã đi tới, nghe được tiểu hoàng đế nói không kính, không khỏi hỏi: “Mới tới kia phê vũ nữ không được?”

Đường Khanh cũng không biết làm sao, đột nhiên nhớ tới chính mình hiện giờ chính là có tài múa cái này kỹ năng, vẫn luôn xem người khác khiêu vũ, nàng còn không biết chính mình này tài múa kỹ năng rốt cuộc như thế nào đâu.

Vì thế, bị ma quỷ ám ảnh, nàng lôi kéo Phó Minh Trạm, nhẹ giọng nói: “Thái phó nha, trẫm gần nhất nhàn rỗi nhàm chán, cũng học một chút tiểu Vũ Nhi, ngươi thế trẫm nhìn một cái, trẫm nhảy như thế nào?”

Phó Minh Trạm không nghĩ tới chính mình còn có bực này phúc lợi, kinh ngạc qua đi liền gật đầu mỉm cười nói, “Hảo.”

Đường Khanh cũng không có học quá vũ, toàn dựa vào tự thân trực giác, chỉ thấy nàng bước đi uyển chuyển nhẹ nhàng, phiên nhược kinh hồng, xoay người bước đi, đúng như liễu diêu hoa cười nhuận sơ nghiên, vũ phong khẽ vuốt, tiên quyết nhẹ nhàng nếu thanh vân ra tụ.

Rõ ràng ăn mặc cũng không vừa người vũ y, nhưng lại là kinh diễm động lòng người, không người có thể so sánh.

Phó Minh Trạm không nghĩ tới nàng sẽ cho chính mình như vậy một kinh hỉ, thậm chí ở nàng dừng lại sau đều còn có chút hoảng thần.

Đường Khanh nhảy có chút hơi mệt, thấy đối phương cư nhiên diện than một trương khuôn mặt tuấn tú, còn tưởng rằng kỹ năng mất đi hiệu lực, vừa định dò hỏi hệ thống, lại nghe đến hệ thống hơi có chút vui sướng khi người gặp họa thanh âm, “Nữ nhân, ngươi đây là chơi với lửa nga.”

“Có ý tứ gì?”

Đường Khanh mới vừa hỏi xong, lại đột nhiên bị Phó Minh Trạm ôm vào trong lòng ngực, chợt đó là một cái kịch liệt hôn nồng nhiệt, đem nàng hôn thấu bất quá khí nhi.

“Hoàng Thượng, về sau này vũ trừ bỏ ta, không chuẩn nhảy cấp bất luận kẻ nào xem.” Phó Minh Trạm đôi mắt u ám, thanh âm khàn khàn khó nhịn.

Đường Khanh hậu tri hậu giác, đãi phát hiện Phó Minh Trạm trên người về điểm này không thích hợp nhi sau, mới hiểu được hệ thống vì sao sẽ nói kia lời nói.

Mà lúc này, Phó Minh Trạm đã hôn lên nàng đôi môi.

Thái phó đại nhân thường thường thân thân sờ sờ Đường Khanh sớm thành thói quen, nhưng hôm nay này hôn lại bất đồng dĩ vãng, ở nàng ngắn ngủi ngây người sau liền bắt đầu có chút sợ hãi, không phải nàng túng, rốt cuộc mất khống chế nam chủ sẽ thực khủng bố.

Đường Khanh hoang mang lo sợ, chỉ có thể xin giúp đỡ hệ thống, nhưng mà hệ thống lại buông tay, tỏ vẻ thương mà không giúp gì được.

“Hoàng Thượng, lúc này ngươi đều có thể phân thần, xem ra là ta vô dụng.” Thái phó đại nhân thanh âm lược hiện thô nặng nhìn tiểu hoàng đế ánh mắt càng là hận không thể đem nàng nuốt vào trong bụng.

“Quá…… Thái phó đại nhân, ngươi, ngươi bình tĩnh a.”

Nhìn tiểu hoàng đế kia tràn ngập sương mù nước mắt lưng tròng hai tròng mắt, nếu thay đổi dĩ vãng Phó Minh Trạm đã sớm mềm lòng, nhưng hiện giờ này dáng vẻ sẽ chỉ làm hắn càng thêm khó nhịn, càng thêm muốn đem nàng

“Hoàng Thượng tưởng ta như thế nào bình tĩnh?”

Lời tuy như thế, nhưng thuộc hạ động tác lại không có nửa phần tạm dừng, mắt thấy kia tội ác tay mau đụng chạm đến kia nàng ngực sơ hở chỗ, Đường Khanh do dự một cái chớp mắt, cuối cùng nha một cắn, tâm một hoành, mắt một bế, trực tiếp đem tay dò xét đi xuống……

Cùng với bị phát hiện nàng nữ nhi chi thân, còn không bằng đổi cái thoáng có thể tiếp thu phương thức.

Nhưng mà, Đường Khanh thực mau phát hiện cái này phương thức nàng cũng không tiếp thu được, liền ở nàng mau hỏng mất hết sức, thái phó đại nhân rốt cuộc kết thúc……

“Hoàng Thượng thật là làm ta ngoài ý muốn.” Phó Minh Trạm thanh âm mang theo một tia sung sướng khàn khàn, hắn tuy thích tiểu hoàng đế, lại cũng minh bạch tiểu hoàng đế ở sâu trong nội tâm vẫn là có chút mâu thuẫn nàng, vốn định chờ đến nàng tự nguyện ngày đó, lại không nghĩ rằng ngày này như thế làm hắn kinh hỉ.

Không sai, thái phó đại nhân đem tiểu hoàng đế nhảy cho hắn xem vũ trở thành nàng đồng ý mỗ sự kiện.

Đường Khanh nhìn cơ hồ ma rớt tay, có khổ nói không nên lời, chỉ có thể cắn răng nói: “Thái phó đại nhân cũng cho ta thực ngoài ý muốn.”

Nghĩ đến tiểu hoàng đế thiên tàn, Phó Minh Trạm trong mắt mỉm cười, mang theo một cổ xong việc lười biếng đem tiểu hoàng đế ôm vào trong lòng ngực, “Hâm mộ?” Nói, hắn nắm nàng kia trắng nõn như ngưng chi tay nhi ở bên miệng hôn hôn, hơi có chút mê hoặc nói: “Hoàng Thượng không cần hâm mộ, về sau nó đó là của ngươi.”

Ở Đường Khanh một trận vô ngữ lúc sau, trong đầu đột nhiên truyền ra một cổ u oán thanh âm, “Thật là cay xong đôi mắt lại kích thích lỗ tai.”

“Nha a, này không phải hệ thống đại gia sao.” Nếu nói nàng lúc trước có chút xấu hổ. Sỉ, đang nghe hệ thống nói sau tức khắc biến thành tài xế già giống nhau nói: “Rốt cuộc là nam chủ, quả nhiên thể lực kinh người. Thế nào, hệ thống đại gia xem còn vừa lòng?”

Hệ thống:…… Hắn liền không nên mở miệng! Đã sớm biết Đường Khanh cái này tịch gà ký chủ là cái không biết xấu hổ gia hỏa!

Bất quá vì tránh cho nào đó người hiểu lầm, hắn vẫn là giải thích nói: “Gần nhất cấm hoàng, ta trước mắt chỉ có thể nhìn đến một mảnh màu đen.”

“Ai nha, kia thật là đáng tiếc.” Đường Khanh vẻ mặt đáng tiếc nói, nội tâm lại là một khác phiên tình cảnh, mãn đầu óc đều đúng vậy a a, tay của ta không bao giờ thuần khiết! Ta đôi mắt cũng bị làm bẩn!

Khóc chít chít a……

Một người một hệ thống cho nhau thương tổn, Phó Minh Trạm thấy trong lòng ngực tiểu hoàng đế thật lâu không nói, cho rằng chính mình mới vừa rồi kia lời nói kích thích đến nàng, rốt cuộc thân là nam tử, lại là cao cao tại thượng ngôi cửu ngũ, lại có như thế làm người khó có thể mở miệng bệnh, đổi làm bất luận kẻ nào đều sẽ không vui vẻ.

Nghĩ nghĩ, vốn định tiếp tục hắn, dừng trong lòng suy nghĩ, ngược lại an ủi nói: “Trước đó vài ngày thủ hạ của ta tìm được rồi cái thần y, yêu cầu chiêu hắn vào cung nhìn xem sao?”

Đường Khanh không biết chính mình tránh được một kiếp, hơi lăng qua đi đột nhiên lắc đầu, “Không cần, trẫm dù sao cũng không nghĩ cần con nối dõi, trị không trị đều không sao cả.”

Cái này đến phiên Phó Minh Trạm kinh ngạc, hắn là tưởng độc chiếm tiểu hoàng đế, chỉ là về con nối dõi phương diện, nếu nàng có thể trị càng, hắn cũng vô pháp tàn nhẫn cướp đoạt nàng cái này quyền lợi, tuy rằng tưởng tượng đến nàng sẽ cùng mặt khác người ôm nhau đi vào giấc ngủ, hắn liền điên cuồng muốn giết người. Chỉ là, tiểu hoàng đế lại nói cho hắn, hắn cũng không muốn con nối dõi, đó có phải hay không ý nghĩa, hắn có thể độc chiếm nàng cả đời?

Tưởng tượng đến này, trong lòng sung sướng vạn phần, ngay cả ôm lấy tay nàng đều không khỏi khẩn vài phần, “Không hối hận?”

“Không hối hận.”

Dứt lời, hệ thống đột nhiên mở miệng, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số dâng lên đến 87%.”

Đường Khanh trong lòng vui vẻ, trên mặt lại không có bất luận cái gì khác thường, cũng may thái phó đại nhân ở được đến muốn đáp án sau cũng không ở lăn lộn người.

Mấy ngày sau, các nơi phiên vương sôi nổi nhập kinh, nhất thời, kinh thành ánh sáng trước náo nhiệt.

Đường Khanh như cũ oa ở trong tẩm cung, hưởng thụ đế vương đãi ngộ, bất quá từ kia ngày sau, nàng liền không hề ái xem người khiêu vũ, khiêu vũ hỏng việc a, nàng nhưng không nghĩ lại giẫm lên vết xe đổ, cũng may gần nhất bởi vì phiên vương nhập kinh, Phó Minh Trạm cũng không rảnh lăn lộn nàng.

Không có việc gì nhưng làm, nàng liền nghĩ tới nữ chủ mục thanh linh, tự hai năm trước gặp qua nàng lúc sau liền cơ hồ đem nàng quên đi.

Nghĩ nghĩ, nàng quyết định triệu kiến vị này căn bản không phải sử dụng đến nữ chủ.

Rốt cuộc phiên vương nhập kinh sau, an vương sẽ mượn cơ hội này cử binh tạo phản, mà mục thanh linh xui xẻo nhân sinh cũng từ đây bắt đầu, hiện giờ nàng tuy lúc nào cũng vào cung bồi Cửu công chúa, nhưng rốt cuộc là ở tại chính mình phủ đệ, khó bảo toàn không ra sự.

Mục thanh linh đột nhiên bị triệu kiến, nhưng thật ra nho nhỏ kinh ngạc một phen, tuy rằng không rõ vì sao triệu kiến chính mình, bất quá nàng vẫn là ngoan ngoãn tiến đến.

Cùng hai năm trước so sánh với, Hoàng Thượng nhưng thật ra càng thêm anh tuấn, xem nàng hơi có chút mặt đỏ tim đập, nếu không phải cúi đầu, mục thanh linh đều cảm thấy chính mình sẽ điện trước thất lễ.

Đường Khanh trong lòng có việc, cũng không có chú ý tới cái này chi tiết, chỉ là tùy ý dò hỏi nàng một chút sự tình, lại nói: “Quá chút thời gian trẫm tiệc mừng thọ tiểu chín đánh giá sẽ sợ hãi, đến lúc đó trong cung sợ là sẽ không ít người sống, mấy ngày này ngươi liền ở tại trong cung đi.”

Mục thanh linh đỏ mặt trứng duy trì thế gia nữ nên có lễ nghi nhẹ giọng tiếp chỉ, nội tâm lại là các loại thẹn thùng.

Đường Khanh cũng không biết nàng trong lòng suy nghĩ, đãi nàng rời đi sau, vốn định tìm chút việc vui tống cổ thời gian, lại thấy đến thái phó đại nhân đột nhiên trầm khuôn mặt đi tới nàng tẩm cung.

“Hoàng Thượng, nghe nói ngươi mới vừa rồi triệu kiến Mục phủ cô nương.”

Đường Khanh oa ở giường nệm thượng, lười lười nhác nhác ngẩng đầu lên, theo sau gật đầu thừa nhận nói: “Đúng vậy, làm sao vậy?”

Nhìn tiểu hoàng đế hồn nhiên bất giác dáng vẻ, Phó Minh Trạm ánh mắt lại ảm vài phần, “Ở tẩm cung triệu kiến?”

“Không thể sao?” Đường Khanh cũng không có phát hiện bất luận cái gì không đúng, hồn nhiên đã quên chính mình hiện tại thân là hoàng đế lại ở tẩm cung triệu kiến một nữ tử đại biểu cái gì.

Tuy nói lúc trước tiểu hoàng đế nói không nghĩ cần con nối dõi lấy lòng hắn, nhưng hắn vẫn là nhớ rõ năm đó tiểu hoàng đế cùng hắn nói qua chính mình thích chính là nữ tử.

Chịu đựng trong lòng cơn giận, hắn nói: “Hoàng Thượng có thể tưởng tượng cưới vợ?”

“Cưới vợ? Trẫm?” Đường Khanh dùng ngón tay chỉ chính mình, đầy mặt kinh ngạc, “Trẫm đều không nghĩ cần con nối dõi, cưới cái gì thê?”

Nghe vậy, Phó Minh Trạm trong lòng tức giận hơi lui, “Vậy ngươi mới vừa rồi vì sao triệu kiến mục thanh linh.”

“Đương nhiên là vì tiểu chín.”

“Vậy ngươi như thế nào ở trong tẩm cung triệu kiến.”

“Trời giá rét này, trẫm lười đến ra cửa……” Nói xong, nàng lại nói: “Thái phó đây là làm sao vậy? Phiên vương trung có người làm ngươi sinh khí?”

Tiểu hoàng đế trả lời làm Phó Minh Trạm có như vậy một cái chớp mắt thập phần không lời gì để nói, bất quá lúc sau hắn cũng liền bình tĩnh, tiểu hoàng đế có chút thời điểm thật đúng là lười làm người giận sôi……

Bất quá không quan hệ, hắn đều thích.

Các nơi phiên vương nhập kinh chính là đại sự, mặc dù Đường Khanh lại tưởng lười biếng cũng không thể hoàn toàn không màng, vì thế, đãi sở hữu phiên vương đều đến này đêm, nàng người mặc một bộ long bào, xuất hiện ở chúng thần trước mặt.

Chúng thần lâu không thấy đến Hoàng Thượng, này vừa thấy, tức khắc có không ít lão thần đều đỏ hốc mắt, thật vất vả Đại Đường ra vị minh quân, nề hà Hoàng Thượng thế lực không kịp kia gian thần, ngạnh sinh sinh bị kia gian thần cấp giam lỏng mấy tháng, nếu không có lần này phiên vương nhập kinh, bọn họ còn không biết khi nào lại nhìn đến Hoàng Thượng.

Đường Khanh không biết chúng thần suy nghĩ, giờ phút này nàng một thân dệt kim long bào cao quý ung dung, hướng tới cung yến ghế trên chậm rãi đi đến, gió nhẹ phất quá, đai lưng phi dương, vẽ ra một mạt thanh lãnh khí chất, nhìn bốn phía quỳ xuống đất hành lễ mọi người, nàng khóe môi khẽ nhếch, lộ kia như có như không ý cười, hơi thịt khuôn mặt nhỏ hỗn hợp một mạt non nớt cùng trầm ổn, ra ngoài ngoài ý muốn dẫn người hảo cảm.

Chúng thần quỳ cam tâm tình nguyện, phiên vương nhóm nội tâm lại là một khác phiên tình cảnh.

Bọn họ đều có thực lực cạnh trục kia vạn người phía trên ngôi vị hoàng đế, nếu không có thái phó, lại như thế nào sẽ đến phiên như vậy cái phế vật hoàng tử thượng vị, nhập kinh cũng không phải là thật sự vì mừng thọ, đơn giản là tưởng thử một phen này con rối hoàng đế, nhưng hôm nay vừa thấy, lại phát giác chính mình giống như sai thái quá, như vậy một vị thanh lãnh cao quý nhân nhi, cam tâm làm kia thái phó con rối?

“Chúng ái khanh bình thân.”

Thanh lãnh thanh âm vang lên, Phó Minh Trạm nhìn kia cao cao tại thượng tiểu hoàng đế, khóe miệng hơi kiều, hắn tiểu hoàng đế thật là trăm xem không nề.

Cung yến thập phần náo nhiệt, các lộ phiên vương chuẩn bị lời chúc mừng cùng với lễ vật, có thể nói hoa hoè loè loẹt, xem không ít người đều kinh ngạc cảm thán không thôi, mặt ngoài hết thảy đều ở trong lòng bàn tay, nhiên, Đường Khanh lại biết, này mặt ngoài hòa thuận sau lưng sắp nhấc lên một hồi tinh phong huyết vũ.

Liền ở cung yến sắp kết thúc hết sức, luôn luôn cùng người khác vô dị an vương đột nhiên đứng lên.

“Hoàng Thượng cũng mười tám tuổi, không biết tính toán khi nào tự mình chấp chính?”

Dứt lời, bốn phía nháy mắt lâm vào một trận quỷ dị an tĩnh, tất cả mọi người nhìn kia nhìn như cao cao tại thượng tiểu hoàng đế.

Đường Khanh thần sắc đạm nhiên nhìn phía dưới người, không nhanh không chậm nói: “Trẫm tuy đã có mười tám, nhưng trong triều việc còn cần hướng thái phó học tập, việc này…… Không vội.”

Tiểu hoàng đế khẩu khí như là thật thật không để bụng giống nhau, nhưng an vương như thế nào tin? Kia chính là vô số người tha thiết ước mơ vị trí, nếu thượng vị, lại sao cam tâm đương kia con rối?

“Hoàng Thượng tuy không vội, nhưng thần chờ lại chờ thập phần sốt ruột, ấn Đại Đường triều quy, Hoàng Thượng cũng nên đại hôn.”

An vương từng bước ép sát, Đường Khanh như cũ thần sắc thản nhiên, “Ân, trẫm đích xác tới rồi đại hôn tuổi tác. Chỉ là Giang Nam lũ lụt, Tây Bắc lại hàng năm khô hạn, trẫm vô tâm việc này.”

An vương nghe xong lời này, cũng không có lập tức trả lời, ngược lại ghé mắt nhìn Phó Minh Trạm, “Thái phó đại nhân thân phụ giám quốc chi trách, Hoàng Thượng như vậy hồ nháo, ngươi cũng trí chi không màng?”

Phó Minh Trạm cười như không cười nhìn hắn, “Hoàng Thượng không muốn, ta này làm thần tử lại sao có thể bao biện làm thay thế Hoàng Thượng làm lựa chọn, chẳng lẽ an vương muốn ta vi phạm thánh ý?”

Chúng đại thần nghe gian thần nói, trong lòng kia kêu một cái khí, nghe kia gian thần hồ ngôn loạn ngữ! Rõ ràng là hắn cầm giữ triều cương, không cho Hoàng Thượng tự mình chấp chính!

An vương tất nhiên là quan sát đến mọi người nhỏ bé thần thái, vì thế càng thêm đúng lý hợp tình cùng chi giằng co.

Nhất thời, to như vậy cung điện chỉ còn lại có an vương đĩnh đạc mà nói, này trong lời nói càng là minh ám các loại quở trách Phó Minh Trạm.

Phó Minh Trạm nhưng thật ra dễ nói chuyện, từ đầu đến cuối trên mặt đều treo nhàn nhạt tươi cười, không có nửa phần tức giận.

Đường Khanh chi cằm nghe xong nửa ngày, mí mắt dần dần có chút trầm trọng, không có biện pháp, mỗi ngày tới rồi cái này điểm liền đi ngủ, này sẽ nghe xong nửa ngày vô nghĩa, thực sự vây không được, vì thế không đợi an vương nói xong, nàng lại lần nữa mở miệng, “Được rồi, sắc trời đã tối, trẫm cũng mệt mỏi, chúng ái khanh lui ra đi.”

An vương đột nhiên bị đánh gãy, không có nửa điểm sinh khí, ngược lại cảm thấy tiểu hoàng đế là không kiên nhẫn Phó Minh Trạm lúc này mới tức giận.

Hoàng Thượng mở miệng, cung yến cũng theo đó tan.

Nhiên, an vương vẫn chưa như vậy làm hưu, ngược lại còn đi theo Hoàng Thượng một đường đi tới tẩm cung, lại lần nữa cầu kiến Hoàng Thượng.

Trong tẩm cung, Đường Khanh đang chuẩn bị thay quần áo đi ngủ, nghe được cung nữ tới bẩm, không khỏi nhăn lại đẹp lông mày.

“Hắn như thế nào không chơi không có!” Lời tuy như thế, lại vẫn là sai người đem hắn gọi tiến vào.

An vương lần này đảo không ở nói nhảm nhiều, trực tiếp quỳ nói: “Hoàng Thượng, Phó Minh Trạm cầm giữ triều cương nhiều năm mưu toan bệnh dịch tả ta Đại Đường, thần nguyện trợ Hoàng Thượng giúp một tay, thanh quân sườn, trừ gian thần!”

Đường Khanh nghe nói lời này, cũng không bất luận cái gì ngoài ý muốn, trên mặt lại một bộ lãnh đạm dáng vẻ, “Trẫm như thế nào tin tưởng ngươi đâu?”

“Thần nguyện ý đem trong tay binh quyền giao phó Hoàng Thượng!” Dứt lời, an vương từ trên người lấy ra hổ phù, cung kính đệ tiến lên.

Nhìn đối phương trong tay hổ phù, Đường Khanh giả ý kinh ngạc, ngay sau đó rất là cảm động đem an vương đỡ lên, “Hoàng thúc như thế thế trẫm suy xét, trẫm thật là vui sướng.”

An vương cùng tiên đế chính là thân huynh đệ, luận bối phận tiểu hoàng đế đích xác nên gọi hắn một tiếng hoàng thúc. Mà an vương đang nghe đến tiểu hoàng đế sau lập tức lộ ra một bộ trung thành và tận tâm dáng vẻ.

“Vì Hoàng Thượng bài ưu giải nạn, vốn chính là thần chờ chỉ trích!”

“Hảo, hoàng thúc tâm, trẫm minh bạch.”

Tống cổ rớt an vương, Đường Khanh thu hồi lúc trước kích động dáng vẻ, tùy tay liền đem hổ phù ném tới rồi trên bàn, trong mắt không có nửa điểm quý trọng.

Mà lúc này, chiêu đãi xong các lộ phiên vương Phó Minh Trạm đi đến, hắn nhìn mắt trên bàn hổ phù, trong mắt cũng không ngoài ý muốn, “An vương tới quy phục?”

“Ngươi đều biết còn tới hỏi trẫm?” Trừng mắt nhìn mắt nam chủ đại nhân, Đường Khanh bỏ đi áo ngoài, theo sau súc vào ổ chăn.

Phó Minh Trạm treo lên tươi cười, bước nhanh đi rồi tiến lên, “Ta chỉ là lo lắng ngươi.”

“Trẫm biết, nếu không ngươi cảm thấy trẫm sẽ cho phép ngươi đem người đặt ở trẫm chung quanh?” Tẩm cung đều là thái phó nhãn tuyến, Đường Khanh đã sớm biết.

Phó Minh Trạm không có nửa điểm kinh ngạc, tiểu hoàng đế thông minh hơn người hắn đã sớm biết, liền này tẩm cung những người đó, nàng lại như thế nào không biết, bất quá nàng rõ ràng biết lại vẫn là dùng như thế an tâm, có thể thấy được có bao nhiêu yên tâm hắn.

Nhất thời, thái phó đại nhân tâm tình rất tốt, tiến lên ôm tiểu hoàng đế nói: “An vương kia sự kiện, ngươi không cần quản, ta sẽ giải quyết.”

Đường Khanh bĩu môi, tin hắn mới là lạ, hắn nếu thật có thể hoàn mỹ giải quyết, nàng cũng không cần tới thế giới này.

“Không tin ta?” Lần đầu tiên bị tiểu hoàng đế nghi ngờ, Phó Minh Trạm không khỏi nhướng mày hỏi.

“Tin, tin, trẫm như thế nào sẽ không tin đâu, trẫm thái phó anh minh thần võ, an vương loại này rác rưởi ngươi vẫy vẫy tay là có thể tùy tiện xử trí.” Đường Khanh trên mặt nịnh hót, nội tâm lại nghĩ bước tiếp theo động tác.

Thế giới tuyến thượng an vương sẽ ở xuân săn ngày đó động thủ, Phó Minh Trạm giả ý thất bại, chỉ là nữ chủ lại bị an vương người trước tiên bắt đi còn đưa cho hoàng đế, rơi vào thể xác và tinh thần đều tàn, cuối cùng thắt cổ tự vẫn bỏ mình, mà nam chủ bởi vì nữ chủ tử vong hoàn toàn hắc hóa.

Hiện tại thế giới tuyến đã loạn, nữ chủ phỏng chừng không có người lỗ, tuy rằng nàng đã sai người trước tiên đi bảo hộ. Đến nỗi xuân săn, nàng sớm đã bố trí hảo hết thảy, chỉ cần an vương động thủ, nàng người là có thể giết hắn, đến lúc đó, an vương vừa chết, lớn nhất vai ác cũng chưa, thế giới này nhiệm vụ hẳn là cũng không sai biệt lắm có thể hoàn thành.

Xuân săn, Đường Khanh đợi gần một tháng, rốt cuộc đem nó chờ tới.

Khu vực săn bắn nội, vạn vật sống lại, lục ý dạt dào, Đường Khanh khó được rời đi cung đình nhìn như thế phong cảnh tâm tình tự nhiên không tồi, lại nghĩ đến chỉ cần trừ bỏ an vương thế giới tuyến liền có thể cơ bản hoàn thành, tâm tình càng là mỹ đến bay lên tới.

Phó Minh Trạm nhìn tiểu hoàng đế như vậy vui vẻ, yên lặng ghi tạc trong lòng, trước hai năm trong triều đại sự đều từ tiểu hoàng đế nhiều lắm, căn bản không có gì cơ hội ra cung, hắn nhưng thật ra đã quên tiểu hoàng đế tả hữu bất quá hơn mười tuổi, vẫn luôn thúc ở trong cung, cũng thực sự là khổ nàng.

Đường Khanh là sẽ cưỡi ngựa, săn thú nàng là không hề hứng thú, bất quá cưỡi ngựa tùy ý một phen vẫn là không tồi.

“Nghe nói thái phó đại nhân thuật cưỡi ngựa tinh vi, nhưng nguyện cùng trẫm so một hồi?”

Tiểu hoàng đế vẫn luôn quy quy củ củ, đột nhiên muốn cùng chính mình thi đấu, nhưng thật ra làm Phó Minh Trạm nho nhỏ kinh ngạc một phen, bất quá kinh ngạc qua đi lại là cười sủng nịch nói: “Chỉ cần Hoàng Thượng mở miệng, chớ nói đua ngựa……” Nói, hắn mạc danh dừng một chút, mang theo một mạt tà tính tươi cười, “Liền tính Hoàng Thượng muốn kỵ thần, cũng là có thể.”

Thái phó nói mặt không đổi sắc, nếu không có kia tươi cười bán đứng hắn, không biết còn tưởng rằng đang nói cái gì trung trinh ái quốc nói.

Đường Khanh trừu trừu khóe miệng, cuối cùng làm lơ hắn nửa câu sau lời nói.

Phó Minh Trạm cũng không tức giận, tiểu hoàng đế thẹn thùng, hắn hiểu.

Săn thú người sớm đã đi ra ngoài, bất quá nữ quyến vẫn là lưu tại doanh trướng, này sẽ Hoàng Thượng đột nhiên muốn cùng thái phó đua ngựa, tức khắc khiến cho không nhỏ chú ý.

Phó Minh Trạm tồn hống tiểu hoàng đế tâm tư, ngay từ đầu cũng không nghĩ thắng, nhưng mà ở tiểu hoàng đế siêu việt hắn lúc sau, lúc này mới không dám lại khinh địch, dùng hết toàn lực đuổi theo tiến lên.

Một đen một trắng hai con tuấn mã chẳng phân biệt trên dưới ở khu vực săn bắn thượng chạy băng băng mà qua, bốn vó quay cuồng, trường tông phi dương, kia tư thế duyên dáng làm người không rời được mắt, xem không ít quý nữ tâm thần nhộn nhạo, mắt thấy hai người dần dần biến mất ở mọi người trong mắt, hận không thể đi theo kia con ngựa cùng nhau chạy như bay qua đi.

Không biết qua bao lâu, con ngựa ngửa mặt lên trời thét dài, ở chủ nhân ra mệnh lệnh, lúc này mới khó khăn lắm ngừng lại.

Cảm nhận được gió mạnh ở bên tai gào thét mà qua, kia vui sướng tràn trề cảm giác, miễn bàn nhiều thoải mái.

“Hoàng Thượng thuật cưỡi ngựa tinh vi, ta nhận thua.” Phó Minh Trạm nhìn đối phương kia càng thêm sáng ngời khuôn mặt nhỏ, trong mắt sủng nịch chi tình không cần nói cũng biết.

Đường Khanh tâm tình rất tốt, đảo không phải bởi vì thắng đối phương.

“Thái phó đại nhân khiêm tốn, luân thuật cưỡi ngựa, nếu không có ngươi ngay từ đầu khinh địch, trẫm thật đúng là thắng……” Lời còn chưa dứt, Đường Khanh ánh mắt bỗng dưng cả kinh, nhìn đột nhiên từ trên trời giáng xuống hơn mười vị hắc y người bịt mặt, tiểu tâm hai chữ còn chưa nói ra, trong tay ngân châm nhưng thật ra bắn trước đi ra ngoài.

Nhưng mà, nàng cố Phó Minh Trạm chính mình lại vững chắc ăn hắc y người bịt mặt nhất kiếm.

Phó Minh Trạm trơ mắt nhìn chính mình đau đến đầu quả tim nhân nhi thế nhưng bị người đâm bị thương, tức khắc hai tròng mắt âm hàn màu đỏ tươi, mang theo vô hạn sát ý.

Đường Khanh ngã xuống xe ngựa, đau đớn chợt thổi quét toàn thân, nhưng nàng hiện tại cũng cố không được miệng vết thương này, nhìn hướng chính mình vây lại đây hắc y nhân, nếu là không giải quyết, chính nàng liền phải mệnh tang tại đây, mà cực cực khổ khổ hoàn thành nhiệm vụ tuyến liền phải thất bại trong gang tấc, tưởng tượng đến này, nàng cũng không cất giấu, trực tiếp đem vẫn luôn giấu ở trên người phòng thân ngân châm toàn bộ bắn đi ra ngoài.

Tuy không thể nói bách phát bách trúng, nhưng tốt xấu là giải quyết một bộ phận hắc y nhân, nhiên mặt khác hắc y nhân lại là thờ ơ, mặc dù bên người có người ngã xuống, như cũ một mặt hướng tới nàng đâm tới.

Lợi kiếm liền ở trước mắt, mắt thấy sắp đâm đến chính mình, theo bản năng Đường Khanh nhắm lại hai tròng mắt, liền vào giờ phút này, bổn hẳn là đâm trúng nàng hắc y nhân đột nhiên hộc máu ngã xuống đất.

Vốn đã kinh từ bỏ chống cự nàng, đột nhiên bị người ôm vào trong lòng ngực, kia thật cẩn thận hành động, làm nàng một lần nữa mở hai tròng mắt.

“Cẩn tuyên, ngươi không sao chứ.”

Lọt vào trong tầm mắt chính là một trương nôn nóng khuôn mặt tuấn tú, Đường Khanh ngây cả người thần, lúc này mới bừng tỉnh nhớ tới chính mình thân thể này tên gọi đường cẩn tuyên.

“Tạm thời còn không chết được.” Che lại miệng vết thương, nàng hữu khí vô lực nói, ánh mắt quét mắt bốn phía, đãi phát hiện hắc y nhân đã toàn bộ ngã vào vũng máu trung, lúc này mới thoáng tặng khẩu khí.

Phó Minh Trạm xé mở áo ngoài tiểu tâm bưng kín tiểu hoàng đế eo bụng miệng vết thương, theo sau từ trên người lấy ra một quả màu đen vang trạm canh gác thổi lên.

Rừng cây bốn phía một mảnh yên tĩnh, theo vang trạm canh gác thanh âm, bất quá một chén trà nhỏ thời gian, bốn phía nhiều hơn mười vị ám vệ.

Mọi nơi một mảnh màu đỏ tươi, dày đặc mùi máu tươi hơn nữa ngã trên mặt đất hắc y nhân, làm người vừa xem hiểu ngay nơi này phía trước đã xảy ra chuyện gì.

“Thuộc hạ tới muộn, còn thỉnh chủ tử giáng tội.”

Phó Minh Trạm cũng không trách tội bọn họ, rốt cuộc lúc trước nghĩ cùng tiểu hoàng đế một chỗ, cố ý phân phát bọn họ, nghĩ đến này, hai tròng mắt tức khắc âm lãnh hoảng sợ, làm người không rét mà run.

An vương……

Thực hảo……

Đường Khanh mắt thấy hắn tựa hồ hắc hóa dáng vẻ, tức khắc kinh hãi dùng tay nhẹ nhàng đụng chạm hắn một chút, còn không đợi mở miệng, liền thấy hắn trên mặt sát ý toàn tiêu, ngược lại lo lắng nói: “Làm sao vậy, là miệng vết thương đau không? Ta lập tức tìm ngự y.” Vừa nói, hắn lập tức ôm nàng nhảy lên xe ngựa, bay nhanh triều doanh địa chạy đi.

Đường Khanh miệng vết thương sâu đậm, nhưng tưởng tượng đến chính mình chân thân nếu bị người phát hiện, kia chính mình mấy năm nay nỗ lực đã có thể uổng phí, nhưng là sự cùng vi nguyện, cuối cùng nàng vẫn là hôn mê qua đi.

Doanh địa bốn phía chung quanh thấy thái phó đại nhân ôm trọng thương Hoàng Thượng, tức khắc cả kinh loạn thành một đoàn, cũng may thái phó còn lưu có một tia lý trí, lúc này mới không khiến cho doanh địa đại loạn.

Trong doanh trướng, tiểu hoàng đế sắc mặt trắng bệch, trên người long bào sớm bị máu tươi nhiễm hồng, xem thái y kinh hãi không thôi.

Không cùng thái phó đại nhân nhiều lời, thái y không nói hai lời liền tiến lên cởi bỏ Hoàng Thượng quần áo, này một giải, tức khắc sắc mặt sợ hãi.

Phó Minh Trạm sắc mặt tối tăm đứng ở một bên, thấy thái y đột nhiên ngây ngẩn cả người, vừa định tức giận, lại thoáng nhìn trên giường vốn nên trần trụi tương đãi nhân nhi, trên người lại vẫn có một tầng bọc ngực.

Thái y kinh hãi, tức khắc sợ tới mức quỳ trên mặt đất, này cung đình bí văn cũng không phải là hắn có thể biết được a, sẽ không toàn mạng.

Ngàn vạn suy nghĩ chuyển qua chỉ là một cái chớp mắt, ở ngắn ngủi kinh ngạc sau, Phó Minh Trạm thực mau liền hồi qua thần, âm thanh lạnh lùng nói: “Trước chữa bệnh.”

Thái y vốn là kinh hãi, này sẽ biết được này bí văn càng là kinh sợ, cũng may nhiều năm làm nghề y kinh nghiệm làm hắn không đến mức làm lỗi, nếu không sợ là liền một nén nhang canh giờ đều sống không quá.

“Hồi, hồi thái phó, Hoàng Thượng trên người miệng vết thương tuy nhìn như nghiêm trọng, bất quá vẫn chưa thương cập yếu hại.”

Phó Minh Trạm lược tùng một hơi, chỉ là nhìn thái y ánh mắt, lại có một tia đánh giá.

Thái y đột nhiên cứng đờ, lại một lần quỳ rạp xuống đất, “Vi thần chỉ là tới thế Hoàng Thượng chữa bệnh, còn lại cái gì cũng không biết.”

“Thái Y Viện viện đầu tuổi tác cũng lớn, bản quan nhìn ngươi nhưng thật ra y thuật không tồi.”

Thái y nghe kia lạnh lạnh khẩu khí, minh bạch chính mình này mệnh tạm thời là nhặt trở về, đến nỗi về sau…… Kia cũng không phải do hắn.

“Vi thần tạ thái phó đề bạt.”

“Đi xuống đi.”

Tống cổ rớt thái y, Phó Minh Trạm thần sắc không rõ gắt gao nhìn chằm chằm trên giường nhân nhi, hắn xem như minh bạch vì sao tiểu hoàng đế như thế chán ghét thấy thái y, không phải kia cái gọi là chó má thiên tàn, căn bản đó là khối này thân mình, căn bản liền không phải nam nhi thân.

Đường Khanh không biết chính mình hôn mê bao lâu, lại tỉnh lại, liền thấy thái phó đại nhân chính không hề chớp mắt nhìn chính mình.

“Hoàng Thượng tỉnh? Nhưng có cảm giác nơi nào không khoẻ?”

Thái phó đại nhân ngữ khí nhàn nhạt, đảo không có lúc trước kia cổ lo lắng kính nhi, bất quá kia một thân nhăn dúm dó cẩm y cùng với ô thanh hai tròng mắt lại bán đứng kia đạm mạc thần thái.

“Đã đói bụng.” Đường Khanh nhược nhược mở miệng, tổng cảm thấy không đúng chỗ nào, bỗng dưng, nàng đột nhiên cúi đầu nhìn mắt chính mình dưới thân, lúc trước kia dính máu quần áo sớm đã không thấy, trước mắt nàng chính ăn mặc thoải mái áo trong, chỉ là nàng lúc trước vẫn luôn tiểu tâm cẩn thận tránh người trộm bọc vân cẩm đã biến mất không thấy.

Phó Minh Trạm lẳng lặng mà nhìn nàng nhất cử nhất động, thấy nàng nhìn chằm chằm ngực phát ngốc, mặt vô biểu tình nói: “Đang tìm cái gì? Kia khối đáng chết vân cẩm?” Nói xong, thấy nàng giống như giật mình dáng vẻ, lại nói: “Không cần tìm, bị ta ném.”

Đường Khanh hai tròng mắt đột nhiên trừng lớn, trong lúc nhất thời suy nghĩ phân loạn, hoàn toàn không biết nên như thế nào mở miệng.

Phó Minh Trạm đảo cũng không ép nàng nói cái nguyên cớ tới, thấy nàng không nói, liền trước làm tiểu cung nữ bị chút thanh cháo lại đây.

Đường Khanh rũ đầu, hoàn toàn không dám nhìn Phó Minh Trạm, rất sợ nơi nào chọc này tôn sát thần không vui, đem chính mình cấp ăn tươi nuốt sống.

Nàng không mở miệng, Phó Minh Trạm cũng không nói, thẳng đến tiểu thái giám bưng thanh cháo lại đây, mới đánh vỡ trận này xấu hổ.

Phó Minh Trạm tuy sinh khí tiểu hoàng đế dấu diếm chính mình, nhưng cũng không đến mức giận, rốt cuộc tiểu hoàng đế vì cứu hắn ngược lại làm hại chính mình bị thương, đối với này, nói không cảm động kia khẳng định là giả, chỉ là hắn tưởng tượng đến tiểu hoàng đế trộm che giấu như vậy một chuyện lớn, trong lòng nhiều ít có chút tích tụ, chính mình sủng nàng hơn hai năm, tuy vẫn luôn cùng chung chăn gối, nhưng vẫn luôn quy củ thực, nhiều lắm cũng chính là ôm nàng eo đi vào giấc ngủ, bên cái gì một mực tôn trọng thực, không nghĩ tới hắn này tôn trọng đảo làm tiểu hoàng đế ước chừng lừa hắn lâu như vậy!

Bị người lừa gạt, vẫn là bị chính mình nhất để ý người lừa gạt, thay đổi ai trong lòng đều sẽ khó chịu.

Bất quá hiện tại còn không phải truy cứu việc này thời điểm, rốt cuộc tiểu hoàng đế còn bị thương, dù sao tương lai còn dài, hắn Phó Minh Trạm có rất nhiều thời gian cùng tiểu hoàng đế ” hảo hảo tâm sự “!

Đường Khanh thấy hắn tự mình đoan thanh cháo, lập tức vội vàng mở miệng, “Trẫm chính mình tới.”

Phó Minh Trạm cũng không có mở miệng, nhưng mà một ánh mắt lại làm nàng ngoan ngoãn câm miệng, ăn xong này đốn hoàn toàn không biết cái gì cảm giác thanh cháo.

Cháo cũng uống xong rồi, tự nhiên muốn đến phiên đổi miệng vết thương, Đường Khanh có chút biệt nữu, cũng không muốn cho Phó Minh Trạm thế nàng đổi dược, chỉ là này sẽ nàng cũng minh bạch, phản kháng là vô dụng! Còn không bằng ngoan ngoãn nằm thiếu chịu chút tội.

Tuy vẫn chưa thương cập yếu hại, nhưng miệng vết thương thượng thương lại người xem trong lòng run sợ, kia dữ tợn vết đao, mặc cho ai nhìn đều sẽ không đành lòng.

Phó Minh Trạm đáy mắt hiện lên một tia đau lòng, trên tay động tác càng là mềm nhẹ tới rồi cực hạn, sợ lộng đau nàng chút nào, chỉ là, rốt cuộc là như vậy đại một cái miệng vết thương, muốn hoàn toàn không lộng đau lại sao có thể.

Nhìn tiểu hoàng đế hơi nhíu ẩn nhẫn biểu tình, Phó Minh Trạm nội tâm sát ý lại thâm vài phần.

“Ái khanh nha……” Đường Khanh nhỏ giọng mở miệng, đoán chắc này sẽ Phó Minh Trạm sẽ không đem nàng như thế nào, đơn giản ngoan ngoãn nhận sai nói: “Trẫm cũng không phải cố ý lừa gạt ngươi, rốt cuộc đường đường Đại Đường thiên tử, nếu nói ra đi là cái nữ nhi thân, trẫm này sẽ sợ sớm đã đi Diêm Vương điện đưa tin.”

Phó Minh Trạm trong tay động tác hơi đốn, chợt sắc mặt khó coi nói: “Ta không chuẩn ngươi nói chết.”

“Là là là, trẫm không nói.” Đường Khanh mở to vô tội hai tròng mắt, lại tiểu tâm cẩn thận lôi kéo hắn ống tay áo, “Ngươi mạc sinh trẫm khí, nhưng hảo?”

Tiểu hoàng đế như vậy điềm đạm đáng yêu giống như thỏ con giống nhau thần thái, thái phó đại nhân khi nào gặp qua, không bao lâu mềm lòng, chỉ là trên mặt lại vẫn là nói: “Vi thần nào dám sinh Hoàng Thượng khí.”

Đến, thái phó đại nhân còn ở sinh khí, Đường Khanh không có cách, chỉ có thể tiếp tục hống nói: “Là là là, thái phó đại nhân trí tuệ trống trải, lại như thế nào sẽ cùng trẫm so đo, là trẫm đem lòng tiểu nhân đo dạ quân tử. Như vậy đi, làm bồi tội lễ, không bằng……” Nghĩ nghĩ, nàng đột nhiên nghĩ đến chính mình kia râu ria bàn tay vàng, vì thế lại nói: “Không bằng trẫm tự cấp thái phó vũ thượng một khúc?”

Tiểu hoàng đế vũ thiên hạ không người có thể địch, Phó Minh Trạm tự lần đó xem qua lúc sau liền thật lâu không thể quên, tuy nói trong lòng sinh tiểu hoàng đế khí, nhưng tưởng tượng đến kia vũ, thái phó miễn cưỡng cũng liền tha thứ.

Thấy thế, Đường Khanh thoáng tặng khẩu khí, bất quá ngữ khí như cũ tiểu tâm hống nói: “Cái kia, thái phó nha, ngươi có thể cho trẫm lấy một thứ tới sao?”

“Thứ gì?”

“Chính là trẫm vân cẩm a.” Dứt lời, mắt thấy thái phó đại nhân biểu tình không đúng, Đường Khanh lập tức giải thích nói: “Trẫm không phải đề phòng ngươi, chỉ là bên ngoài như vậy nhiều người, trẫm dù sao cũng phải phòng một chút đi.”

Phó Minh Trạm tưởng tượng đến kia đáng chết vân cẩm, ánh mắt liền lạnh xuống dưới, bất quá cũng biết trước mắt vẫn là đến bọc.

“Hoàng Thượng chuẩn bị khi nào đem kia vân cẩm hoàn toàn ném?”

Đường Khanh nơi nào không rõ hắn lời này vừa ý tư, ném vân cẩm đó là muốn khôi phục nữ nhi thân, vì thế cố ý trang kia kinh ngạc biểu tình, “Ném? Vì sao ném? Kia vân cẩm cũng không phải là bình thường mặt liêu, kia chính là ta tìm một đống hàng dệt trung mới tìm được như vậy một khối nhất thoải mái, hơn nữa số lượng cực nhỏ, thực trân quý! Trẫm vì sao phải ném a!”

Phó Minh Trạm nheo lại mắt phượng, muốn nhìn tiểu hoàng đế rốt cuộc là thật không hiểu vẫn là giả không hiểu.

Đường Khanh kỹ thuật diễn hơn người, lại như thế nào bị hắn nhìn ra cái gì manh mối.

Nửa ngày, hắn cong môi, buồn bã nói: “Không ngại, vân cẩm tuy trân quý, ta sẽ thay ngươi tìm được càng tốt thay thế phẩm. Đến lúc đó, còn thỉnh Hoàng Thượng phối hợp.”

Đường Khanh trên mặt đáp ứng, trong lòng lại thẳng hừ hừ, cái gì thay thế phẩm, cái gì phối hợp, còn còn không phải là quải cong nhi muốn cho nàng khôi phục nữ nhi thân, điểm này nàng vẫn là có thể nhìn ra tới!

Trấn an này tôn sát thần, Đường Khanh lại quá nổi lên ăn sung mặc sướng ngày lành, mà lúc này hệ thống lại truyền đến tin tức tốt, nhiệm vụ hoàn thành chỉ số lại trướng lạp, đã tới 95% lạp, thật là phấn chấn nhân tâm tin tức đâu.

Bất quá, so sánh với nàng an nhàn sinh hoạt, bên ngoài lại bởi vì nàng trọng thương nháo phiên thiên, Phó Minh Trạm không muốn có người quấy rầy tiểu hoàng đế bệnh tình, cho nên ngăn cản sở hữu thăm hỏi người, chỉ là này cản lại, lại làm người ngoài càng thêm cảm thấy Hoàng Thượng thương, không đơn giản, thậm chí bất quá hai ngày thời gian, đã truyền ra Hoàng Thượng bệnh nặng tin tức.

Đối này, Phó Minh Trạm cùng Đường Khanh đều lười đến đáp lại.

An vương như hổ rình mồi, phía trước phái sát thủ mục đích chính là muốn này hai người xảy ra chuyện, đơn giản bọn họ liền làm cấp an vương xem, làm hắn thả lỏng cảnh giác, nhanh lên xuất binh tạo phản.

Quả nhiên, ở bên ngoài đem Hoàng Thượng bệnh tình càng truyền càng thái quá sau, an vương cử binh tạo phản, mà hắn lý do còn lại là gian thần Phó Minh Trạm ý đồ mưu hại Hoàng Thượng, hắn muốn thanh quân sườn, cứu minh quân!

Đường Khanh vẫn luôn oa ở khu vực săn bắn nội, khu vực săn bắn ở vào kinh thành vùng ngoại thành đường minh sơn, sơn thế cực kỳ hiểm ác, an vương cử binh tạo phản nhất thời cũng công không được. Mấy ngày nay, nàng trộm viết một đạo thánh chỉ, nhiệm vụ mau hoàn thành, nàng cũng nên đã chết, nàng nhưng không nghĩ những người khác đương cái gì hoàng đế, vị trí này vốn chính là nam chủ, tự nhiên hẳn là từ hắn đảm đương.

An vương không biết chính mình đã rơi vào bẫy rập, này sẽ chính giơ thanh quân sườn đại kỳ quy mô tiến công đường minh sơn, làm chính mình lên làm hoàng đế mộng đẹp.

Chỉ là, hiện thực là tàn khốc, thẳng đến hắn bị quan tiến đại lao kia một khắc, hắn như cũ không chịu tin tưởng chính mình mộng đẹp tan biến.

“Bổn vương chính là chân mệnh thiên tử! Ngươi chờ dám giam giữ bổn vương! Ngươi chờ đáng chết!! Làm đường cẩn huyên tiểu nhi tới gặp bổn vương! Làm Phó Minh Trạm tới gặp bổn vương!”

Đại lao nội, an vương giống như được thất tâm phong giống nhau rống to kêu to, chỉ là cũng không dám đem hắn như thế nào, đây chính là triều đình trọng phạm, thái phó đại nhân tự mình thẩm vấn, nhưng không tới phiên bọn họ động thủ, chỉ là ở an vương hô to Hoàng Thượng tên huý khi, ngục tốt nhóm không thể nhịn!

Hoàng Thượng mấy năm nay tới nhưng làm không ít chuyện tốt, bọn họ đều là được lợi giả, có thể nào làm an vương cái này rách nát ngoạn ý nhi thẳng hô tên huý đâu!

Liền ở ngục tốt muốn đối hắn dụng hình khi, lao ngoại lại truyền đến một tiếng hô to, “Hoàng Thượng giá lâm.”

Nghe vậy, ngục tốt nhóm lập tức tắt động thủ tâm tư, sôi nổi cung kính tiến lên hành lễ.

Đường Khanh miễn bọn họ an liền làm cho bọn họ lui ra, nhất thời, tối tăm âm lãnh đại lao chỉ còn lại có an vương cùng nàng hai người.

An vương không có ngày xưa phú quý, một thân màu trắng áo tù đã dơ loạn bất kham, tóc càng là bồng đầu cấu mặt, giống như ăn mày giống nhau, thấy người tới, vốn là điên cuồng dữ tợn hai tròng mắt càng thêm thận người.

“Là ngươi!” An vương nghiến răng nghiến lợi, tới rồi hôm nay này nông nỗi hắn lại như thế nào không rõ, chính mình rốt cuộc như thế nào sẽ thất bại!

“Ân, là trẫm.” Đường Khanh thần thái thản nhiên, một đôi trắng nõn tay chính thưởng thức một con cực kỳ tinh xảo bình nhỏ.

Vốn tưởng rằng an vương sẽ tiếp tục nổi điên, chỉ là ở đối phương mở miệng lúc sau, lại ngoài ý muốn bình tĩnh xuống dưới, hắn mở to một đôi huyết hồng hai tròng mắt, gắt gao nhìn chằm chằm nàng, “Thả bổn vương, bổn vương cho ngươi giải dược.”

“Giải dược?” Đường Khanh bật cười, “Hoàng thúc thật là hảo thủ đoạn, trẫm lúc trước nếu tin ngươi, này sẽ sợ là đã sớm thấy Diêm Vương gia. Ngươi cảm thấy, trẫm còn sẽ lại tin ngươi?”

“Ngươi không sợ chết?” An vương vẫn là cấp chính mình để lại một cái đường lui, kia đó là ngày ấy săn thú giữa sân phái ra sát thủ, đao kiếm đều lau kịch độc, dính chi hẳn phải chết, chỉ là này độc vừa mới bắt đầu cũng không rõ ràng, mà là chậm rãi phát tác.

“Trẫm nếu sợ chết liền sẽ không xuất hiện ở ngươi trước mặt. Đang nói, này độc cũng không dược nhưng giải, ngươi thật cho rằng trẫm là kia ba tuổi tiểu nhi? Hảo lừa thực?” Đường Khanh vẻ mặt không sao cả, nàng chết số lần còn thiếu? Sẽ sợ loại này độc? Huống hồ, ở ngay từ đầu trúng độc sau nàng liền phát hiện, chỉ là ở biết này độc tính sau liền cũng lười đến quản, dù sao nàng sớm hay muộn phải rời khỏi thế giới này, đến nỗi có thể hay không giải, chỉ cần nàng tưởng, trên thế giới này liền không có nàng không giải được độc.

“Bổn vương trong tay có giải dược, chỉ cần ngươi thả bổn vương, bổn vương lập tức cho ngươi giải dược!” An vương nóng nảy, đặc biệt là ở hắn nhìn đến tiểu hoàng đế trong mắt kia không chỗ nào sợ hãi ánh mắt, càng thêm sợ hãi, vì thế, hắn không có lúc trước bình tĩnh, lại một lần rống lớn lên, “Bổn vương muốn gặp Phó Minh Trạm! Muốn gặp Phó Minh Trạm!”

Tiểu hoàng đế một mình tiến đến, lúc trước còn không rõ, hiện tại lại đã hiểu! Nàng căn bản liền tồn hẳn phải chết tâm, chỉ là điểm này nàng không nghĩ làm người khác biết, cho nên mới trộm một người tiến đến. Mà Phó Minh Trạm hộ nàng lâu như vậy, rõ ràng có cơ hội chính mình ngồi trên kia ngôi vị hoàng đế, lại vẫn là cam nguyện uỷ quyền, này sẽ hắn còn như thế nào không hiểu được!

Phó Minh Trạm mới là cuối cùng một cây có thể cứu hắn rơm rạ!

Hắn muốn gặp Phó Minh Trạm, hắn muốn cùng Phó Minh Trạm nói điều kiện!

Nhiên, Đường Khanh lại như thế nào sẽ cho hắn cơ hội này, nếu thấy Phó Minh Trạm, kia đã có thể phiền toái a.

“Hoàng thúc đừng náo loạn, này sẽ canh giờ cũng không sai biệt lắm, nên lên đường.”

“Không, bổn vương bất tử!” An vương sợ hãi một đường lui về phía sau, một bên còn ở gào thét lớn, “Phó Minh Trạm ngươi cho bổn vương lăn ra đây! Lăn ra đây!”

Đường Khanh bị ồn ào đến hơi hơi nhíu mày, lười đến ở nhiều lời, trực tiếp trước dùng ngân châm đem hắn định trụ bất động, sau đó cầm lấy lúc trước ngục tốt cấp chìa khóa mở ra cửa lao, cuối cùng tự mình uy dược đưa hắn lên đường.

An vương bởi vì sợ hãi, cả người mặc dù bị ngân châm định trụ, như cũ run bần bật, hắn không muốn chết, hắn còn muốn sống……

Mà lúc này, lao ngoại đột nhiên truyền đến một trận tiếng bước chân.

Tiếng bước chân càng ngày càng gần, liền ở an vương nhìn đến người tới khi, sợ hãi hai mắt tức khắc phát ra ra một mạt hy vọng, “Phó Minh Trạm… Cứu…”

Nhưng mà, còn chưa có nói xong, ở độc dược dưới tác dụng, cuối cùng hắn vẫn là không cam lòng đình chỉ hô hấp.

Phó Minh Trạm cau mày, từ đầu đến cuối đều không có con mắt xem trên mặt đất nằm an vương, “Như thế nào chính mình một người tới này lao trung? Nếu tưởng hắn chết, ngươi cùng ta nói một tiếng liền có thể.”

“Hừ, hắn lúc trước phái sát thủ làm hại trẫm miệng vết thương đau như vậy nhiều ngày, trẫm muốn đích thân động thủ làm thịt hắn!”

Nhìn tiểu hoàng đế như vậy oán hận tiểu dáng vẻ, Phó Minh Trạm buồn cười lắc đầu, vì thế nói: “Hiện tại người cũng làm thịt, chúng ta đây có thể đi ra ngoài sao?”

“Đương nhiên.” Đường Khanh nói, tùy tay đem trong tay cái chai ném ở an vương bên cạnh, theo sau mới cùng Phó Minh Trạm rời đi đại lao.

Phó Minh Trạm nắm tiểu hoàng đế mềm mại tay, tâm tình rất tốt, như vậy một khắc, hắn đều tưởng cả đời đều nắm tay trung người này nhi, cả đời không buông tay.

“Cẩn tuyên, ngươi cảm thấy tuyên bố rõ ràng công chúa cái này tên huý như thế nào?”

Nghe vậy, Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, tuyên bố rõ ràng tuyên bố rõ ràng, nhưng còn không phải là đem chính mình cùng hắn tên hợp ở cùng nhau.

“Dễ nghe.”

“Ân, ta cũng cảm thấy dễ nghe.” Phó Minh Trạm cong môi, tâm tình thập phần không tồi, “Công chúa sắc phong chính là đại sự, ta đã mệnh Lễ Bộ bắt đầu xuống tay, cẩn tuyên chỉ cần chờ thượng nửa tháng, liền có thể khôi phục chân thân.”

Đường Khanh cũng không có dò hỏi nàng khôi phục công chúa chi danh, kia Hoàng Thượng lại làm sao bây giờ, rốt cuộc công chúa sắc phong đại điển có thể hay không thuận lợi cử hành vẫn là cái vấn đề.

“Việc này ngươi định đoạt.”

Tiểu hoàng đế như vậy nghe lời, thái phó khóe môi ý cười lại thâm vài phần, “Hai tháng sau có cái ngày hoàng đạo, nghi gả cưới, sính lễ ta cũng chuẩn bị tốt, cẩn tuyên nhưng nguyện gả cho ta?”

“Gả cho ngươi?” Đường Khanh cố ý trang vẻ mặt tự hỏi dáng vẻ, từ từ nói: “Ngô, này nhưng đến hảo hảo suy xét suy xét, rốt cuộc đây chính là đại sự nột.”

Nghe vậy, Phó Minh Trạm một phản lúc trước ôn nhu, vẻ mặt bá đạo nói: “Không cần suy xét, việc này liền như vậy định rồi.”

Thấy thế, Đường Khanh chớp chớp con mắt sáng, cười ngâm ngâm nói: “Một khi đã như vậy, thái phó đại nhân như thế nào còn tới dò hỏi trẫm?”

Phó Minh Trạm nơi nào không rõ nàng ở đậu chính mình, này nếu thay đổi người khác đã sớm quăng ra ngoài làm thịt, bất quá tiểu hoàng đế sao, chỉ cần nàng vui vẻ, chỉ cần ở hắn trong phạm vi, như thế nào làm yêu đều là có thể.

Hai người đi ở hoàng hôn hạ, trường hợp thập phần ấm áp, mà lúc này, hệ thống đột nhiên mở miệng.

“Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số đã hoàn thành, ký chủ có thể lưu lại nửa canh giờ, sau nửa canh giờ tự động rời đi.”

Đường Khanh nghe xong hệ thống nói, mặt không đổi sắc, ở bồi Phó Minh Trạm mau sau nửa canh giờ, liền tìm cái lý do chi khai hắn. Đãi hắn rời đi sau, nàng lấy ra sớm đã viết tốt thánh chỉ, sau đó an tĩnh nằm ở long sàng thượng.

Mà lúc này, trong đầu vang lên hệ thống máy móc thanh âm.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 20

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Mãn phân hoàn thành

Thế giới tiếp theo thắp sáng kỹ năng thiên phú: Ca hát


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.