Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 19: Thế giới thứ 19: Vai ác có chuyện nóiQuen thuộc trời đất quay cuồng, quen thuộc choáng váng cảm, quen thuộc…… Đau đớn, dưới tình huống như vậy, Đường Khanh rốt cuộc mở mắt.

Hệ thống nguyên tưởng rằng nhà mình ký chủ sẽ chửi ầm lên, rốt cuộc nàng còn không có trợn mắt tình, cũng đã mọi người đòi đánh, trên người còn có không ít cục đá, trứng thúi, lạn cải trắng chờ rác rưởi đồ vật. Nhưng mà, nàng cũng không có như thường lui tới như vậy dậm chân, chỉ là chậm rãi từ trên mặt đất bò lên, sau đó bình tĩnh đem ánh mắt quét về phía bọn họ.

Người chung quanh không nghĩ tới nàng cư nhiên còn dám bò dậy, còn dám nhìn bọn họ, tức khắc tất cả mọi người phẫn nộ rồi.

“Lăn!”

“Ngươi cái tai hoạ, mau cút ra chúng ta nơi này!”

“Ai cho phép ngươi nhìn thẳng chúng ta, lại xem đem ngươi đôi mắt đào xuống dưới!”

Đường Khanh vừa mới mới vừa đã trải qua một hồi ác chiến, trong xương cốt thô bạo còn chưa biến mất, nghe đến mấy cái này người đối chính mình ngôn ngữ vũ nhục, không khỏi gợi lên khóe môi.

Thực hảo, nàng vốn là một bụng hỏa không địa phương rải, này nhóm người vừa lúc lấy bỏ ra khí!

Nàng tuy rằng một thân phá bố, ngay cả trên mặt đều có dơ bẩn, nhưng này cũng không có che dấu nàng mỹ, ngược lại bởi vì kia sắc bén ánh mắt, làm tất cả mọi người lung lay mắt.

Chỉ là, mọi người ở ngắn ngủi kinh diễm sau, càng nhiều lại là hoảng sợ, bọn họ sôi nổi lui về phía sau, phảng phất nàng là cái gì hung cầm mãnh thú.

“Như thế nào? Chạy cái gì, vừa mới không phải còn đang mắng ta sao?” Thanh lãnh lược hiện non nớt tiếng nói vang lên, vốn nên là nhất bị người yêu thương tuổi tác, nhưng lúc này lại là quá so khất cái đều không bằng.

“Yêu quái! Tuyệt đối là yêu quái!”

“Đại gia chạy mau đi! Yêu quái muốn giết người!”

Đường Khanh nhìn chạy trối chết người, khóe miệng hơi hơi vừa kéo, từ lúc bắt đầu đều là bọn họ ở khi dễ chính mình hảo sao! Vì cái gì hiện tại cắn ngược lại nàng muốn giết người! Đây đều là cái gì kỳ ba!

Nàng hít sâu một hơi, tận lực làm chính mình bình tĩnh, nhưng mà, bụng lại tại đây sẽ không khoẻ thời nghi kêu lên.

Đến, liền nhìn một thân phá bố y thường, dơ hồ hồ tay nhỏ, trên chân giày còn lộ ngón chân cái, nàng đã đoán được chính mình quá đến cái gì sinh sống!

“Thống tạp, ta thế giới tư liệu đâu? Như thế nào còn không cho ta?”

Hệ thống thấy nàng thế nhưng có thể nhanh như vậy dung nhập hoàn cảnh, tự đáy lòng cảm khái, “Nhà ta Khanh Khanh rốt cuộc trưởng thành a.”

Đường Khanh sắc mặt tối sầm, “Câm miệng đi! Ta muốn thế giới tư liệu!”

Hệ thống ủy khuất ba ba, “Ngươi muốn ta câm miệng, rồi lại hỏi ta lấy thế giới tư liệu, ngươi rốt cuộc là muốn ta mở miệng vẫn là ngậm miệng a?”

Đường Khanh:……

Lúc này mới vừa tới trừng phạt thế giới đâu, nhà mình hệ thống liền biến xuẩn, thật sầu……

“Uy uy uy, ngươi đừng không nói lời nào, ta cảm nhận được ngươi đang mắng ta a!” Hệ thống dậm chân, nghĩ chính mình đều không oán không hối hận bồi nàng tới trừng phạt thế giới, kết quả nàng lại trộm mắng chửi người, chân khí người!

Đường Khanh vui vẻ, “Ngươi đều cảm giác được ta đang mắng ngươi, cư nhiên còn muốn ta nói ra, thống tạp, ta như thế nào không biết ngươi cư nhiên vẫn là cái run M a.”

Hệ thống khó thở, rồi lại không biết như thế nào phản bác, cuối cùng trận này không thoải mái nói chuyện như vậy kết thúc.

“Ngươi chờ, thế giới tư liệu tới!”

Đây là cái tu chân thế giới, nam chủ đã là Ma giới nổi danh Ma Tôn, hắn thô bạo thành tánh, cũng bởi vậy đem thế giới giảo đến long trời lở đất, trăm họ lầm than……

Nam chủ: Phong Yến

Nhiệm vụ: Bính trừ này ăn uống quá độ chi tội

Đường Khanh nhìn ít ỏi con số, tức khắc cứng lưỡi nói: “Liền như vậy xong rồi? Ngươi thật sự không có quan báo tư thù?”

Hệ thống chán nản, “Số lượng từ càng là thiếu, đại biểu cho càng khó công lược, bởi vì đều không có nhưng cung tham khảo thế giới tuyến, chỉ có thể dựa vào chính mình sờ soạng, hơn nữa nhất chủ yếu chính là……” Nói, hắn dừng một chút, lúc này mới tiếp tục nói: “Ngươi thật xui xẻo, trừu đến cư nhiên là thiên tai thân thể, biết cái gì kêu trời tai thân thể sao? Đến nỗi quan báo tư thù, đều thiên tai thân thể, ta yêu cầu thí cái quan báo tư thù!”

Đường Khanh nghẹn nghẹn, nghĩ đến cái kia kỹ năng, cuối cùng không lời nào để nói.

Thiên tai thân thể, ấn mặt chữ giải thích chính là đi nào nào xui xẻo, không ngừng chính mình xui xẻo, người khác cũng xui xẻo, này cũng giải thích vì cái gì nàng vừa mới đến thế giới này, liền cảm nhận được thế giới này thật sâu ác ý.

Hệ thống rốt cuộc là mạnh miệng mềm lòng, thấy nàng này phúc dáng vẻ, không khỏi an ủi nói: “Ngươi muốn nghĩ như vậy, thiên tai thân thể cũng có một cái chỗ tốt a, ngươi xem, đầy đất đồ ăn không cần chính ngươi đi tìm đâu.”

Đường Khanh trừu trừu khóe miệng, nhìn đầy đất rác rưởi, không nói gì nói: “Lạn cải trắng, trứng thúi, nga, nơi này còn có…… Mẹ nó, ai như vậy thiếu đạo đức, cư nhiên cho ta ném ****! Đậu má, đừng bị ta tìm được, bằng không ta thế nào cũng phải xui xẻo chết ngươi!”

Nhìn kia đống ****, hệ thống an ủi nói nháy mắt nuốt trở vào, hảo đi, thiên tai thân thể là không có chỗ tốt! Nếu không như thế nào không làm thất vọng tên này đâu!

Đường Khanh khối này đáng thương thân thể không có chỗ ở cố định, này sẽ ở tại ly thôn trang không xa tiểu sơn động, vừa mới bắt đầu nàng đã đến thời điểm, kỳ thật thôn dân vẫn là thực thiện lương, nhìn nàng như vậy tiểu nhân tuổi lưu lạc, không ít người còn cấp chăn cấp chén đũa, thậm chí trả lại cho nàng một gian còn tính ấm áp căn nhà nhỏ, chỉ là ngày vui ngắn chẳng tầy gang, theo nàng đã đến, trong thôn bắt đầu thường xuyên xuất hiện tai họa, đầu tiên là cách vách Lý đại thúc lên núi đốn củi bị hổ cắn, cửa thôn Vương đại thẩm họp chợ bị người phi lễ, tiếp theo trong thôn những người khác cũng xuất hiện đủ loại không xong sự, lại sau đó chính là trong thôn dưỡng gà vịt ngỗng loại này cầm loại thường xuyên chết đi, đến cuối cùng ngay cả vốn nên mùa thu hoạch ruộng lúa cũng trở nên không thu hoạch, hảo không thảm đạm……

Người trong thôn nghĩ như vậy đi xuống không phải biện pháp, liền chúng trù ra điểm tiền tìm cái đại lục tương đối nổi danh đạo sĩ, ai biết sĩ còn không có thỉnh đến trong thôn, thấy hôm nay tai thân thể liền xoay người chạy trốn, một bên chạy còn một bên kêu la nói: “Thiên tai thân thể a! Các ngươi còn tính cái gì quẻ! Hoặc là đem nàng thỉnh đi, hoặc là trực tiếp chạy trốn!”

Lời nói đều nói đến này phân thượng, bọn họ nơi nào còn không hiểu, này thôn nhỏ không lớn, căn bản không có ngoại lai nhân viên, chỉ có kia tiểu cô nương.

Người trong thôn tuy rằng thuần phác, lại cũng là có tính tình, nghĩ bọn họ đối nàng như vậy hảo, kết quả lại thu lưu một cái tai họa, nơi nào còn đuổi theo thu lưu nàng, liền liều mạng muốn đem nàng đuổi đi, chỉ là nguyên chủ cũng không biết vì sao, đều bị quần ẩu đến cái này phân thượng, nàng không ngừng không chịu đi, ngược lại gần đây tuyển cái sơn động ở tạm xuống dưới.

Này một trụ, người trong thôn nơi nào chịu đáp ứng, liền ba ngày hai đầu lại đây tìm nàng phiền toái, đặc biệt là mỗi khi trong thôn ra điểm sự, chỉ là dần dần mà cũng có chút biến vị, đặc biệt là cuối cùng liền trong nhà không xong lão thử đều do nàng, quả thực chính là lấy nàng đương nơi trút giận a.

Đường Khanh hồi ức hạ nguyên chủ ký ức, cũng không biết là không phải bởi vì từ tiểu nhân người kêu đánh, nàng tính cách dần dần có chút vặn vẹo, đặc biệt là mỗi lần đương có người muốn đuổi nàng lúc đi, nàng liền sẽ cố ý đối nghịch, chính là lưu trữ không đi, nhìn các ngươi xui xẻo.

“Thống tạp, trước kia có người hoàn thành quá trừng phạt thế giới nhiệm vụ sao?”

Hệ thống nhìn mãn sơn động lạn cải trắng, trứng thúi, lâm vào trầm tư, nửa ngày sau, hắn sâu kín mở miệng, “Cũng không phải không có, nhưng là quá ít, cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể.”

Đường Khanh vừa nghe có, cuối cùng là dễ chịu rất nhiều, chỉ là cũng gần là dễ chịu một chút, ở nàng nghĩ đến Lăng Mạc khi, tâm tình lại là càng thêm trầm trọng, “Thống tạp, ta hỏi lại ngươi một sự kiện.”

“Đừng hỏi, trừng phạt thế giới bất đồng với lúc trước những cái đó thế giới, chủ hệ thống sẽ không cho phép hắn lại lần nữa tiến vào.” Nói đến này, hệ thống cảm thấy chính mình nói cũng quá tuyệt đối, rốt cuộc ở người nọ trên người cũng xuất hiện quá không ít kỳ tích, liền lại nói: “Liền tính! Hắn có thể đi vào, nhưng là lần này trừng phạt thế giới bất đồng dĩ vãng.”

“Có ý tứ gì?”

“Ngươi đem chủ hệ thống chọc mao, hiện tại hắn hạ độc thủ, hắn tuy rằng không thể trực tiếp can thiệp, bất quá cho ngươi một cái nhất hắc.” Hệ thống nhìn về trừng phạt thế giới tư liệu, trực tiếp đem chân tướng nói ra, “Nhân gia đi một cái thế giới, ngươi đến đi bảy cái thế giới! Trong đó chỉ cần sai một cái thế giới, chủ hệ thống là có thể trực tiếp can thiệp!”

Đường Khanh: “…… Các ngươi chủ hệ thống quả nhiên là cái biến thái.”

Hệ thống hừ hừ, tuy rằng không mở miệng, vừa ý tư nhưng thật ra thực minh xác, hắn cũng như vậy cảm thấy.

Thở dài, Đường Khanh chỉ có thể đối mặt hiện thực, “Bảy cái thế giới, đều là cái gì thế giới?”

“Nghe nói qua bảy tông tội sao? Chúng ta thế giới này nam chủ chủ tội là ăn uống quá độ, mà các thế giới khác phân biệt đối ứng mặt khác sáu tông tội, ngươi chỉ cần đem mỗi cái thế giới nam chủ đều hòa nhau chính đồ, kia trên cơ bản liền tính ngươi hoàn thành.” Hệ thống nói xong lời cuối cùng, càng thêm cảm thấy đây là cái không có khả năng hoàn thành nhiệm vụ, bảy tông tội a! Mỗi cái nam chủ đều là cố chấp thành tánh, tuyệt tình tuyệt ái, căn bản là vô giải a.

Cùng hệ thống liêu xong, sắc trời đã tối, mà Đường Khanh đã cả ngày không ăn cái gì, không có tích phân giá trị, liền thương thành kia tiện nghi đến bạo đồ ăn cũng vô pháp mua, không có biện pháp, nàng chỉ có thể khiêng lên trong sơn động xẻng, chuẩn bị đi trên núi đào điểm rau dại.

Tuy nói tích phân thanh linh, nhưng tốt xấu không có thu hồi nàng trước kia được đến bàn tay vàng, cho nên đối mặt mãn sơn hoa cỏ cây cối, nàng vẫn là có thể phân biệt cái nào có độc cái nào có thể ăn.

Chỉ là, nàng xem nhẹ chính mình thiên tai thân thể, liền ở nàng thật vất vả ở sườn núi sườn tìm được ăn, còn chưa đi về sơn động, trời giáng tầm tã mưa to, nháy mắt đem nàng xối cái thấu.

Đường Khanh:……

Hệ thống: “…… Sờ đầu.”

Đường Khanh hít sâu một hơi, nói cho chính mình trấn định, liền cầm rau dại, đi bước một từ giọt nước trung tranh trở về sơn động, nhưng mà, thiên tai thân thể quả nhiên không phụ nàng sở vọng, nguyên bản còn tính khô ráo sơn động, giờ phút này tràn đầy nước mưa, căn bản vô pháp trụ người, mà nàng còn sót lại một cái chăn bông, này sẽ cũng bị nước mưa cấp tẩm ướt.

Lúc này mới một ngày, cũng đã như thế xui xẻo! Không thể nhịn được nữa dưới, Đường Khanh giận dữ hỏi hệ thống, “Thống tạp, thiên tai thân thể này thứ đồ hư có thể giải sao?”

Hệ thống cũng là hoàn toàn phục, bất quá đồng tình về đồng tình, hắn vẫn là vô tình nói: “Vô giải, trừ phi ngươi hoàn thành nhiệm vụ này, nếu không nó còn sẽ vẫn luôn đi theo ngươi.” Nói, hắn cảm thấy chính mình cái này giải thích còn chưa đủ hoàn toàn, liền lại nói: “Đơn khúc tuần hoàn biết không? Hoàn thành không được ngươi liền vẫn luôn ở thế giới này lặp lại.”

Đường Khanh vô ngữ cứng họng, nửa ngày, mới sâu kín nhổ ra mấy chữ, “…… Thực sự có khiêu chiến a.”

Sơn động hiện giờ không thể ở, mà bên ngoài còn tại hạ tầm tã mưa to, cũng may không gian cái này ngoại quải còn ở, cầm rau dại, lại nhặt mấy cái có lời khô ráo củi lửa, nàng trốn vào không gian.

Rốt cuộc là xối tới rồi chút vũ, những cái đó củi lửa nhìn khô ráo, gọt giũa sau lập tức phiêu ra nồng đậm khói đen, huân đến Đường Khanh thẳng ho khan.

“Khụ khụ khụ……” Che lại cái mũi, nàng cảm thấy chính mình chưa bao giờ như thế thất bại quá, cư nhiên liền nấu bữa cơm đều khó khăn!

Hệ thống đã huân đau nói không ra lời, bất quá nội tâm lại là âm thầm may mắn, may mắn chính mình chỉ là một tổ số liệu, không cần ăn cái gì, nếu không…… Không chừng so nàng còn thê lương.

Khói đặc cuồn cuộn hạ, tốt xấu là đem những cái đó rau dại cấp nấu chín, chỉ là đương nàng há mồm gặm khẩu nấu chín rau dại sau, kia hương vị, khó ăn đến nàng thiếu chút nữa khóc ra tới.

“Có bài hát như thế nào xướng tới, trong tay phủng bánh bột bắp, đồ ăn không có một giọt du…… Mà ta đâu, liền bánh bột bắp đều không có, chỉ có này khó có thể nuốt xuống rau dại.”

Hệ thống chảy xuống đồng tình nước mắt, “Ngoan, ngươi còn có linh tuyền thủy đâu, nhân gia không có.”

“Nghe ngươi nói như vậy ta cảm thấy chính mình càng đáng thương!” Đường Khanh nói xong lời cuối cùng trực tiếp oa một tiếng khóc ra tới, đặc biệt là đương nàng cắn khẩu rau dại, kia hương vị, mất hồn trực tiếp ném tới rồi một bên.

Hệ thống tận tình khuyên bảo, giống cái lão mụ tử giống nhau khuyên nhủ: “Khanh Khanh a, không ăn sẽ đói bụng.”

“Phi, tình nguyện đói bụng cũng không ăn!” Đường Khanh cảm xúc tới cũng nhanh, đi cũng mau, nàng đem rau dại ném ở một bên, bắt đầu nghĩ chính mình tiếp được đi nên làm như thế nào, tổng không thể vẫn luôn oa ở cái này thôn trang nhỏ, nàng còn phải hoàn thành nhiệm vụ đâu. Hơn nữa, nhất chủ yếu chính là, nàng một chút cũng không nghĩ lại ăn như vậy khó ăn đồ vật!

Cuối cùng, đói bụng ở không gian ngủ một đêm.

Sáng sớm hôm sau, Đường Khanh bụng đói kêu vang ở trong không gian tỉnh lại, linh tuyền thủy vẫn là rất hữu dụng, dùng nó rửa mặt, trên mặt da thịt dựng sào thấy bóng hoạt nộn không ít, chỉ là nó cũng không thể giảm bớt trong cơ thể đói khát cảm giác.

Rời đi không gian, hạ một đêm bão táp không biết khi nào đã ngừng lại, này sẽ ánh mặt trời đã chiếu rọi toàn bộ đại lục, thập phần ấm áp, chỉ là này tốt đẹp hết thảy cùng nàng không quan hệ.

Này không, vừa mới từ trong sơn động đi ra, trên mặt đã bị cái đồ vật tạp vừa vặn.

“Tân một ngày, tân vận đen!”

Hệ thống không lời gì để nói, chỉ là đương hắn nhìn đến tạp mặt nàng đồ vật khi, lập tức vui vẻ, “Nha, là bánh bột bắp đâu! Ngươi tối hôm qua còn nói nó tới, hôm nay liền đưa tới cửa tới đâu.”

Đường Khanh:……

Hảo muốn đánh người!

“Yêu nữ!”

“Quái vật!”

“Mau cho ta sao lăn a!”

Đường Khanh nhìn trước mắt này đàn củ cải nhỏ, sắc mặt âm trầm, nhưng thật ra hệ thống, sợ nàng làm ra chuyện gì tới, lập tức khuyên nhủ: “Khanh Khanh, đều là tiểu hài tử, sát không được, làm người phải có điểm mấu chốt nột.”

“Ai nói ta muốn giết?” Đường Khanh âm u nhìn bọn họ, tuy nói sát không được, nhưng không ngại ngại nàng đe dọa một chút a, nghĩ vậy, khóe miệng nàng hơi hơi giơ lên, “Vừa lúc hôm nay buổi sáng còn không có ăn cái gì, đều quá lạp.”

Tiểu hài tử đều là cùng phong sinh vật, bọn họ thấy đại nhân vẫn luôn khi dễ thực ở tại sơn động quái nhân, tò mò hơn nữa hảo ngoạn tâm tính hạ, vì thế trộm chạy tới, bất quá lá gan rốt cuộc vẫn là tiểu nhân, thấy nàng một đe dọa, toàn bộ đều dọa choáng váng, thậm chí có nhát gan trực tiếp khóc ra tới.

“Oa…… Chúng ta không thể ăn a.”

“Không cần ăn chúng ta a.”

Nghe bên tai oa táo thanh âm, Đường Khanh bĩu môi, quả nhiên nàng không thích hùng hài tử a, bất quá……

“Muốn ta không ăn các ngươi có thể.” Dứt lời, thấy đám hùng hài tử một đám tò mò nhìn về phía nàng, liền lại nói: “Đi cho ta lộng điểm ăn, nhanh lên, chậm ta liền ăn các ngươi!”

Đường Khanh uy hiếp vẫn là thực dùng được, đặc biệt là đối mặt này đàn hùng hài tử, thực mau, bọn họ liền cầm trong nhà các loại đồ ăn. Bất quá bởi vì sáng sớm quan hệ, phần lớn đều là thanh cháo ăn sáng, đói bụng một ngày một đêm, nàng cũng không so đo nhiều như vậy, trực tiếp ăn ngấu nghiến lên.

Sau khi ăn xong, nàng vuốt ôm một cái bụng, lần đầu tiên cảm thán nói: “Thiên tai thân thể cũng có một cái chỗ tốt a.”

Hệ thống: “…… Ngươi cũng liền khi dễ tiểu hài tử.”

Đường Khanh hừ hừ, khi dễ hùng hài tử tính cái gì, lấp đầy bụng mới là vương đạo a! Rốt cuộc nếu là liền bụng đều là rỗng tuếch, nàng lấy cái gì tới làm nhiệm vụ a.

“Ngươi trước nói cho ta, nam chủ ở nơi nào đi.”

Hệ thống này một tuần tra, toàn bộ số liệu đều không tốt, “Hắn…… Vừa mới một lời không hợp đem một cái tiểu thế giới làm hỏng.”

Đường Khanh nghĩ đến hắn kia phá hư dục bạo lều nhân thiết, nghẹn một cái chớp mắt, “Ấn nhân thiết đi, không tật xấu.”

“Là không tật xấu, chẳng qua hiện tại vị này đại gia đã đi vào chúng ta thế giới này. Đúng rồi, cho phép ta lại lần nữa nhắc nhở ngươi một câu, thế giới này nếu như bị hủy, ta liền trở lại ba ngày trước.”

“Hành đi, nếu hắn tới chúng ta thế giới, chúng ta đây liền đi tìm hắn đi.”

Dứt lời, liền ở hệ thống đem địa chỉ cấp ra tới hết sức, Đường Khanh lại lần nữa xem nhẹ chính mình thiên tai thân thể, tuy nói lợi dụng cái này thân phận uy hiếp một phen hùng hài tử, nhưng mà ai có thể nghĩ đến nàng cuối cùng cư nhiên sẽ tiêu chảy.

Đối mặt loại tình huống này, hệ thống đã không lời nào để nói, thậm chí còn có chút thói quen nhỏ.

Kéo xong bụng, Đường Khanh chân còn có chút run nhè nhẹ, chỉ là tưởng tượng đến nhiệm vụ, chỉ có thể cắn răng kiên cường rời đi thôn trang nhỏ.

Thôn trang nhỏ ở nàng sau khi rời khỏi lập tức đại bãi yến hội, Thần Xui Xẻo đi rồi a, bọn họ nhật tử rốt cuộc lại có hi vọng a!

Này đó chuyện sau đó Đường Khanh tự nhiên không hiểu được, này sẽ, nàng chính bản thân tàn chí kiên bắt đầu tìm kiếm nam chủ chi lữ.

Phong Yến một chút đều không thấp điều, hắn đã đi lên đỉnh, không có khả năng trở lên một tầng lâu, mà cao thủ lại luôn là tịch mịch, ở du ngoạn vô số cái thế giới sau, cũng phá hủy vô số cái thế giới sau, hắn rốt cuộc đi tới cái này nhìn như cũng không thu hút trung thế giới.

Ba ngàn thế giới, phân có đại trung tiểu tam cái cấp bậc, trong đó tiểu thế giới nhất không thú vị, rốt cuộc nơi đó chỉ còn lại có Nhân tộc, chơi lên một chút cũng chưa ý tứ, trung thế giới hơi chút tốt một chút, trong đó có không ít tu chân thế gia, nhưng luận thực lực rốt cuộc so ra kém đại thế giới. Nói đến, Phong Yến cũng không biết làm sao, liền chạy nơi này tới, rõ ràng phía trước hắn là nhìn trúng một cái khác đại thế giới, bất quá nếu chạy đều chạy tới, vậy thuận tiện nhìn xem, thật sự không được, cùng lắm thì huỷ hoại đánh đổ.

Này sẽ, hắn đang ở Thương Châu thành lớn nhất tửu lầu nội, nghe nói gần nhất có cái gì đồ ma đại hội, hắn liền thuận tiện đến xem, rốt cuộc là cái dạng gì ma, có thể biến thành cái đích cho mọi người chỉ trích, nếu là hợp hắn tâm ý, không chừng liền mang về đương chính mình thủ hạ.

Trước mắt, một đám chính đạo ô mênh mông ngồi ở tửu lầu nội, đồ ma đại hội còn chưa bắt đầu, chính đạo nhóm cũng không có khả năng cả ngày ngồi ở cùng nhau mở họp, bọn họ cũng yêu cầu thả lỏng.

Đương nhiên, bọn họ thả lỏng đề tài vẫn là về kia ma đầu.

“Ma tộc cuồng vọng, mấy năm nay càng thêm quá phận, cư nhiên bắt ta nhóm môn phái người đương lộc đỉnh! Khinh người quá đáng!”

“Thái, chúng ta môn phái cũng có người bị trảo qua đi, đến nay rơi xuống không rõ!”

“Kia ma đầu quá mức đáng giận, lúc này đây chúng ta nhất định phải giết hắn!”

……

Đường Khanh đã đến khi, bên tai liền nghe được các loại ma đầu, Ma tộc linh tinh, chợt vừa nghe, còn tưởng rằng bọn họ đang nói nam chủ, tức khắc cả kinh dò hỏi hệ thống, “Thống tạp, Phong Yến vừa mới tới, cũng đã như vậy nổi danh?”

Hệ thống, “Không, bọn họ ở thế giới này Ma tộc tôn sư, nguyên lưu dương.” Dứt lời, hắn còn không quên bổ sung nói: “Lấy thế giới này thế giới tuyến, hiện tại hẳn là chính đạo ở cử hành đồ ma đại hội.”

Đường Khanh lúc này mới bừng tỉnh, trách không được Phong Yến sẽ hướng nơi này chạy, cảm tình là ác thú vị đi lên.

Một bên cùng hệ thống nói chuyện phiếm, nàng một bên bước vào tửu lầu, đang chuẩn bị tới cái gần quan được ban lộc, nào biết chân trước vừa mới đi vào, tửu lầu nội liền phát ra từng trận đảo hút tiếng động.

“Cái này tai tinh như thế nào tới!”

“Mau đem nàng đuổi ra đi!!”

Này trong đó, có hoảng sợ, cũng có âm mưu luận.

“Nhất định là nguyên lưu dương đem nàng mời đến! Này nhất định là nguyên lưu dương âm mưu!”

“Đúng vậy, không thể làm nàng đi, giết nàng!”

Đường Khanh một chân còn ở ngoài tửu lầu, người còn không có đi vào, kết quả liền dẫn này đàn chính phái kêu đánh kêu giết, kia tư thế, cả kinh nàng trực tiếp đem chân thu trở về.

Không trách nàng nhát gan, thật sự là thân thể này không có nửa điểm linh căn thiên phù, nàng nếu thật dám đi vào đi, đám kia chính đạo khẳng định sẽ rút kiếm tương đối! Phải biết rằng nguyên chủ có thể sống đến bây giờ, toàn dựa tự mình hiểu lấy, cũng không trêu chọc những cái đó tu chân nhân sĩ, cho nên nàng tuy tiếng xấu lan xa, nhưng rốt cuộc không khiến cho bọn họ sát tâm, rốt cuộc có đôi khi ngẫm lại nàng cũng rất đáng thương.

Nhưng mà hiện tại liền không đúng rồi, cái này từ trước đến nay tránh ở âm u góc tai tinh, cư nhiên quang minh chính đại đi vào bọn họ trước mặt! Đồ ma đại hội liền ở trước mắt, làm cho bọn họ như thế nào không nhiều lắm tưởng.

“Yêu nữ, để mạng lại!”

Mắt thấy kia thanh kiếm muốn thứ hướng chính mình, Đường Khanh lập tức né tránh tới rồi một bên, linh căn không có, võ công vẫn phải có.

Chỉ là nàng này một trốn, tức khắc làm nguyên bản liền hoài nghi nàng người tin tưởng không nghi ngờ.

“Yêu nữ, ngươi quả nhiên cùng kia ma đầu là một đám!”

Đường Khanh thực vô ngữ, bất quá vẫn là trả lời nói: “Ta không quen biết kia ma đầu.”

“A, ai tin! Ngươi nếu là không quen biết, ngươi trốn cái gì!” Người nọ trong mắt sát ý tẫn hiện, trong tay lợi kiếm càng là lại lần nữa huy khởi.

Đường Khanh chán nản, này hắn nương gọi là gì sự!

“Ta nếu là không né, hiện tại đã chết ở ngươi dưới kiếm.”

“Chớ có giảo biện, hôm nay ta liền thay trời hành đạo, thu ngươi này yêu nữ!”

Đường Khanh tuy có được thượng thừa võ công, nhưng ở tu sĩ trước mặt này đó đã có thể không đủ nhìn, nàng có thể may mắn tránh thoát nhất chiêu, nhưng không đại biểu có thể tránh thoát đệ nhị chiêu, đặc biệt là đương đối phương phóng thích uy áp, lập tức đem người áp thiếu chút nữa quỳ trên mặt đất.

Tửu lầu lầu hai, Phong Yến một bộ màu đen mặc y mặc phát, tóc dài tùy ý thúc khởi, bề ngoài thoạt nhìn có chút phóng đãng không kềm chế được, nhưng nếu là nhìn kỹ, một đôi thon dài mắt đen hạ lại là ẩn chứa sắc bén, giờ phút này tước mỏng khóe môi có chút ép xuống, làm như có chút không kiên nhẫn.

Hắn cười nhạo thu hồi ánh mắt, còn tưởng rằng là cái gì thú vị người, kết quả bất quá là cái yếu đuối không thú vị nữ nhân.

Hảo đi, cũng không thể xưng là là nữ nhân, xem năm ấy kỷ bất quá là cái tiểu thí hài.

Lầu một, Đường Khanh còn ở chết chống đối phó này đó tu sĩ, bọn họ ngang ngược cuồng vọng, tu vi lại so nàng cao hơn không ít, nàng tuy có tâm bày trận, nhưng mà những cái đó rác rưởi căn bản không cho nàng thời gian, thực mau, nàng bụng đã bị đâm trúng nhất kiếm.

Đương nhiên, thứ nàng kia tu sĩ cũng không có gì kết cục tốt, thiên tai thân thể cũng không phải có tiếng không có miếng, tiếp theo nháy mắt, kia tu sĩ đã bị người trong nhà cấp ngộ thương rồi, trước khi chết, còn mở to hai mắt, đầy mặt không dám tin tưởng.

Đường Khanh nơi nào địch nổi này đàn tu sĩ, bụng bị đâm trúng sau, không bao lâu, ngực lại bị cắt nhất kiếm.

Một ngụm máu tươi từ nàng trong miệng phun ra, nàng âm lãnh nhìn về phía này đàn ra vẻ đạo mạo tu sĩ, trong mắt hàn khí lẫm lẫm.

Rốt cuộc là đương quá vô số lần thượng vị giả, mặc dù tu vi toàn vô, thân lâm hiểm cảnh, nhưng này trong mắt hoảng sợ thế khí lại vẫn là làm người không rét mà run.

Những cái đó các tu sĩ bị nàng xem lại có chút phát mao, không khỏi tức giận mọc lan tràn, “Yêu nữ, năm đó ta chờ liên ngươi bơ vơ không nơi nương tựa, dù cho ngươi là cái tai họa, nhậm lưu tánh mạng của ngươi đến nay! Ai ngờ ngươi thế nhưng như vậy không biết tốt xấu, cùng Ma tộc cấu kết, hôm nay ta chờ thay trời hành đạo, ngươi chết không đủ tích!”

Đường Khanh duỗi tay xoa xoa khóe miệng vết máu, một tiếng cười lạnh, “Nói nhảm nhiều như vậy làm gì, chỉ bằng các ngươi, còn không phải muốn giết ta.”

Tửu lầu lâm vào một đoàn hỗn loạn, thiên tai thân thể cũng không phải là dễ dàng chết như vậy, mặc dù nàng vết thương chồng chất, nhưng cùng vẫn như cũ đám kia chính đạo chu toàn không ít canh giờ, chỉ là ai cũng không nghĩ tới, nhưng vào lúc này, kia nguyên lưu dương kia ma đầu cư nhiên sẽ tiềm tiến vào, ở bọn họ đánh ngươi chết ta sống hết sức, trực tiếp tới cái tận diệt!

Lầu hai, Phong Yến lần này là hoàn toàn thu hồi tầm mắt, quả nhiên trung thế giới không thú vị a, đồ ma đại hội đều có thể khai thành như vậy, thật là mất hứng.

Không thú vị thế giới Phong Yến tự nhiên sẽ không ở lâu, hắn đứng lên, liền ánh mắt đều không có cấp phía dưới đám kia đua ngươi chết ta sống tu sĩ, càng không có nhìn đến có cái thiếu nữ ở ngã xuống đất trước, ánh mắt si mê nhìn về phía hắn……

Lầu một, Đường Khanh ngã trên mặt đất, nàng có thể cảm nhận được sinh mệnh lực biến mất, chỉ là nàng bất lực, liền ở nàng nhận mệnh tiếp thu nhiệm vụ thất bại hết sức, đuôi mắt lại thoáng nhìn một bôi đen sắc thân ảnh, người nọ thực anh tuấn, rồi lại vô cùng lạnh nhạt, nhưng mà chỉ là này liếc mắt một cái, lại làm nàng sớm đã chết héo tâm, lại lần nữa nhảy dựng lên.

Hệ thống cũng không có phát hiện này một chi tiết, chỉ là ai thanh thở dài nói: “Đến, nhiệm vụ thất bại, chúng ta trọng đầu lại đến đi.”

Đường Khanh khóe môi gợi lên một tia mấy không thể thấy tươi cười, môi mỏng khẽ nhúc nhích, nàng nhẹ giọng nói: “Hảo.” Dứt lời, chậm rãi nhắm mắt, không còn có sinh lợi.

Thiên tai thân thể vừa chết, những người khác toàn chịu liên lụy, trước không nói những cái đó tu sĩ đồ ma không thành phản bị đồ, liền lấy kia nguyên lưu dương tới nói, thật vất vả giải quyết này đàn chính đạo, còn không có tới kịp cao hứng, kết quả thế giới liền diệt vong……

***

Quen thuộc trời đất quay cuồng sau, Đường Khanh lại trợn mắt, quả nhiên lại thấy được này đàn lão người quen, bọn họ ở bên tai mình chửi rủa, bất quá so sánh với phía trước một lần, lúc này đây nàng lại bình tĩnh nhiều.

Người chung quanh không nghĩ tới nàng cư nhiên còn coi thường chính mình, tức khắc nổi giận!

“Lăn!”

“Ngươi cái tai hoạ, mau cút ra chúng ta nơi này!”

“Ai cho phép ngươi nhìn thẳng chúng ta, lại xem đem ngươi đôi mắt đào xuống dưới!”

Thôn dân mắng hung ác, Đường Khanh lại như cũ không dao động, thậm chí còn cùng hệ thống phun tào nói: “Trở lại một đời, này nhóm người mắng chửi người từ như cũ như thế không có tâm ý.”

Hệ thống sợ nàng luẩn quẩn trong lòng, rốt cuộc lúc này mới mấy ngày, kết quả đã bị phán định nhiệm vụ thất bại.

“Khanh Khanh a, nhiệm vụ thất bại không tính cái gì, có người ở cùng một ngày là có thể thất bại mười lần tám lần đâu, ta tốt xấu còn căng lâu như vậy đâu.”

Đường Khanh:……

Này an ủi còn không bằng không nói đâu!

Bất quá, nàng cũng biết đây là hệ thống có ý tốt, liền nói: “Ta không có việc gì, ta chỉ là suy nghĩ như thế nào tiếp cận nam chủ.”

Có vết xe đổ, lúc này đây nàng sớm chuẩn bị sẵn sàng, ở trải qua thiên tai thân thể mang cho nàng các loại trắc trở, nàng trước tiên ba ngày qua tới rồi Thương Châu thành.

Thương Châu thành nơi nơi đều là đám kia cái gọi là chính nghĩa chi sĩ, vì tránh cho khiến cho bọn họ chú ý, lần này nàng cải trang giả dạng một chút, đơn giản đem chính mình biến thành một cái mẫn nhiên với chúng tiểu khất cái.

Nàng còn nhớ rõ đời trước đều là người nào bao vây tiễu trừ chính mình, lúc này đây, nàng nhưng đến hảo hảo báo thù này!

Ba ngày thời gian, cũng đủ nàng đem sở hữu sự tình đều chuẩn bị tốt, bao gồm kia tửu lầu cửa.

Hệ thống nhìn nàng vì báo thù, không tiếc buông dáng người đi diễn một cái tiểu khất cái, kết quả còn bị người đuổi, trong lòng kia kêu một cái đau lòng.

Kia chính là hắn ký chủ, muốn mắng muốn đánh cũng chỉ có thể hắn tới a! Này đàn rác rưởi tính cái gì ngoạn ý, cư nhiên dám xô đẩy nhà hắn Khanh Khanh!

Tửu lầu cửa, Đường Khanh cúi đầu, vì không cho người khác đem nàng nhận ra tới, nàng còn đem mặt cấp đồ vẽ.

“Vị này đại ca, xin thương xót đi, cấp điểm ăn.” Nàng cố ý đứng ở tửu lầu cửa, một bên cùng tiểu nhị chu toàn, một bên trộm vẽ cái trận.

Tiểu nhị liền con mắt cũng chưa xem nàng, chỉ là chán ghét nói: “Lăn lăn lăn, xú khất cái! Ăn xin đến chúng ta phượng lâm tửu lầu tới, ngươi tìm chết a! Lại không đi ta khiến cho người đánh gãy chân của ngươi!”

Trận pháp còn chưa họa xong, Đường Khanh nơi nào chịu đi, liền nói: “Đại ca, ta đã vài thiên không ăn cái gì, ngài liền thưởng ta một cái màn thầu đi, liền một cái……”

Này sẽ chính trực ăn cơm thời gian, tửu lầu sinh ý kia kêu một cái lửa nóng, tiểu nhị mắt thấy này tiểu khất cái không chịu đi, trực tiếp hồi trong đại sảnh tìm đem cái chổi ra tới.

Phản phệ trận khó khăn cực cao, cũng may nàng quen thuộc trận pháp, ở kia tiểu nhị còn không có trở về trước, nàng liền hoàn thành cuối cùng một bước, theo sau, nàng vỗ vỗ trên người hôi, ngẩng đầu ưỡn ngực rời đi tửu lầu.

Tiểu nhị thấy kia khất cái không thấy, liền buông trong tay cái chổi, một lần nữa đi tiếp đón khách nhân, mà này một tiểu nhạc đệm, hắn cũng không có đặt ở trong lòng.

Ba ngày thực mau liền đi qua, lúc này đây, Đường Khanh như nhau đời trước giống nhau bước vào tửu lầu, chỉ là lần này nàng không ở lùi bước, mà là nghênh diện đi rồi tiến lên.

Tửu lầu đã nổ tung chảo, đám kia tu sĩ nhìn thấy nàng bộ mặt sau, càng là chửi ầm lên.

“Cái này tai tinh như thế nào tới!”

“Mau đem nàng đuổi ra đi!!”

Mà này trong đó, có hoảng sợ, cũng có âm mưu luận.

“Nhất định là nguyên lưu dương đem nàng mời đến! Này nhất định là nguyên lưu dương âm mưu!”

“Đúng vậy, không thể làm nàng đi, giết nàng!”

Các tu sĩ thấy nàng cư nhiên còn dám tiến lên một bước, lập tức rút kiếm nhảy đến nàng trước mặt, “Yêu nữ, để mạng lại!”

Đường Khanh một tiếng cười lạnh, “Lấy ta mệnh? Chỉ bằng ngươi?”

Các tu sĩ đối với cái này thiên tai thân thể cũng là có cái nên làm nghe thấy, trong ấn tượng nàng chính là hận không thể rũ đầu đi đường, khi nào như vậy cuồng vọng quá, quả nhiên cấu kết kia ma đầu liền không giống nhau, cư nhiên còn dám công khai cùng bọn hắn gọi nhịp!

Tu sĩ bị nàng công khai nhục nhã, thẹn quá thành giận, rút kiếm liền thẳng chỉ nàng ngực.

Đường Khanh ngạo nghễ đứng thẳng, không né không tránh, chỉ là lạnh lùng nhìn hắn, tùy ý kia thanh kiếm thứ hướng chính mình.

Lợi kiếm đâm vào, vốn nên đổ máu miệng vết thương lại không có nửa điểm vết máu, ngược lại vị kia tu sĩ, đột nhiên che ngực ngã xuống đất, mà theo hắn ngã xuống đất, máu tươi nháy mắt chảy đầy đất.

Mặt khác các tu sĩ kinh hãi không thôi, lúc trước còn ngồi được, này sẽ lập tức đứng lên.

“Ngươi này yêu nữ, năm đó ta chờ liên ngươi bơ vơ không nơi nương tựa, dù cho ngươi là cái tai họa, nhậm lưu tánh mạng của ngươi đến nay! Ai ngờ……”

Đường Khanh nghe phiền, ra tiếng ngắt lời nói: “Ai ngờ ngươi thế nhưng như vậy không biết tốt xấu, cùng Ma tộc cấu kết, hôm nay ta chờ thay trời hành đạo, ngươi chết không đủ tích!” Dứt lời, hắn thấy đối phương ánh mắt kinh tủng, không khỏi cười, “Ngươi có phải hay không tưởng nói lời này?”

Kia tu sĩ ánh mắt càng ngày càng kinh hãi, này lại là hắn trong lòng suy nghĩ, chỉ là này yêu nữ như thế nào biết được! Chẳng lẽ, nàng có thuật đọc tâm? Hơn nữa chết thảm trên mặt đất đạo hữu, rõ ràng kiếm là đâm vào trên người nàng, kết quả chết lại là chính mình.

Này hai việc thêm lên, kia tu sĩ càng nghĩ càng sợ hãi, ngay cả động tác đều trở nên chần chờ.

“Ngươi…… Đến tột cùng là người nào!”

Đường Khanh một tiếng châm biếm, “Các ngươi không phải đều kêu ta yêu nữ sao? Như thế nào này sẽ hỏi lại ta là ai? Chẳng lẽ chính đạo đều giống các ngươi như vậy hảo chơi?”

Kia tu sĩ sắc mặt xanh mét, hận không thể giết này khẩu xuất cuồng ngôn yêu nữ, nhưng mà vết xe đổ liền ở trước mắt, hắn chỉ có thể giận trừng mắt nàng, “Nói, ngươi cùng ma đầu cái gì quan hệ!”

Đường Khanh lười đến trả lời, trực tiếp duỗi tay chỉ hướng trong đại sảnh một người, nàng nhưng không nghĩ đề nguyên lưu dương bối nồi, bọn họ muốn sát liền tìm nàng đi, nàng lại đây chính là xoát Phong Yến tồn tại cảm.

“Trợn to các ngươi mắt chó, các ngươi muốn giết người là hắn.”

Mọi người theo tay nàng thế nhìn lại, này vừa thấy, tức khắc nổi giận.

“Hồ ngôn loạn ngữ cái gì! Đây là chúng ta trung sư đệ! Chúng ta khi nào muốn giết hắn!”

“Liền nói các ngươi nói mắt chó đi, đơn giản như vậy thuật dịch dung đều nhìn không ra tới.” Nói xong lời cuối cùng, nàng trực tiếp mắt trợn trắng, nhịn không được cùng hệ thống nói: “Thống tạp, liền này đàn phế vật, cuối cùng đồ ma thành công sao?”

Hệ thống buông tay, “Không biết, dù sao Phong Yến huỷ hoại thế giới này, bọn họ đồ ma có thành công hay không đều không quan trọng.”

Nguyên lưu dương vẫn luôn tránh ở chỗ tối, Ma tộc thủ hạ cũng đã lẫn vào các môn phái bên trong, vì đem này đàn chính đạo một lưới bắt hết, bọn họ vẫn luôn đang chờ đợi thời cơ, không thành tưởng, nửa đường thượng cư nhiên xuất hiện cái Trình Giảo Kim đưa bọn họ vạch trần.

Nguyên lưu dương tối tăm nhìn mắt trận trung Đường Khanh, đám kia chính đạo xem không hiểu, hắn nhưng xem rành mạch, kia tiểu nha đầu thân ở phản phệ từng trận mắt, vô luận cái gì công kích đều đối nàng vô dụng, thậm chí cường công dưới, chỉ biết hại chính mình.

Vốn định làm cho bọn họ vung tay đánh nhau, hắn hảo tới cái ngư ông đắc lợi, ai ngờ này bàn tính như ý lại là gọi lộn số.

Đám kia tự xưng là chính đạo tu sĩ cũng không phải thật xuẩn, đang nghe đến kia lời nói sau, lập tức lấy hoài nghi ánh mắt nhìn về phía nguyên lưu dương, thậm chí còn có đồng môn đệ tử yêu cầu hắn nói ra về chính mình một ít việc.

Nguyên lưu dương lúc trước bất quá là theo sau giả trang một người, nào biết hắn những cái đó sự tình, mắt thấy đâu không được, đơn giản lộ ra gương mặt thật.

Gương mặt thật vừa ra, lập tức khiến cho chính đạo các tu sĩ ồ lên, bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới này ma đầu cư nhiên sẽ ẩn núp ở chính mình bên người, có một liền có nhị, hắn có thể lẫn vào bọn họ trung gian, những người khác tự nhiên cũng có thể.

Trong khoảng thời gian ngắn, chính đạo các tu sĩ bắt đầu khủng hoảng.

Đường Khanh mới mặc kệ bọn họ loại này tranh cãi, đang muốn ngẩng đầu nhìn hướng lầu hai, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, đời trước liền sờ đều không có sờ đến hắn góc áo, vẫn là tiểu tâm vì thượng một chút.

“Thống tạp, Phong Yến đang làm gì?”

“Đang xem ngươi!” Hệ thống thập phần kích động, phải biết rằng đời trước Phong Yến nhất cử nhất động đều trong mắt hắn, kia chính là ngay từ đầu liền thu hồi tầm mắt, đâu giống lần này, cư nhiên còn rất có hứng thú nhìn đến hiện tại! Đây chính là cơ hội, tiếp cận hắn rất tốt cơ hội a!

“Khanh Khanh, không cần túng, thượng đi!”

Đường Khanh cũng không có lỗ mãng, nàng ngước mắt, không có che lấp chính đại quang minh quét về phía lầu hai, mà này vừa thấy, vừa lúc cùng Phong Yến tới cái đối diện.

Tửu lầu lầu hai, Phong Yến một bộ hắc y, anh tuấn dung mạo thượng, giờ phút này khóe miệng thoáng giơ lên vài phần, thấy nàng nhìn về phía chính mình, không khỏi thổi cái huýt sáo, “Thú vị tiểu nha đầu.”

Đường Khanh hít sâu một hơi, buộc chính mình thu hồi tầm mắt, bởi vì lại không thu hồi, nàng sợ chính mình sẽ mất khống chế.

Phong Yến thấy nàng cư nhiên làm lơ chính mình, cũng bất động giận, ngược lại đứng lên, nhảy đi tới nàng trước mặt.

“Uy, tiểu nha đầu, ngươi tên là gì?”

Đối phương đang cười, đối phương ở cùng chính mình nói chuyện, đối phương hơi thở cũng làm chính mình vô cùng quen thuộc, nhưng mà cặp kia đen nhánh hai mắt lại là tràn ngập xa lạ, phảng phất chưa bao giờ cùng nàng quen biết.

Hắn…… Không hề là chính mình nam chủ.

Đường Khanh nắm chặt đôi tay, nỗ lực liễm thần, nỗ lực mà làm chính mình tâm tình bình tĩnh.

Nửa ngày, nàng mới ách thanh mở miệng, “Không có tên.”

Phong Yến không cho là đúng, không có tên liền không có tên đi, rốt cuộc tên loại đồ vật này, đối hắn mà nói cũng bất quá là cái danh hiệu.

“Nếu không có tên, không bằng ta giúp ngươi lấy một cái.” Nói, hắn còn sát có chuyện lạ sờ sờ chính mình cằm, một lát sau, hắn khóe môi khẽ nhếch, “Bọn họ đều kêu ngươi yêu nữ, đơn giản đã kêu ngươi tiểu yêu đi.”

Đường Khanh:……

Đi nima tiểu yêu, đây là cái gì phá tên! Trả ta vừa mới bi thương cảm xúc!

Hệ thống đã cười ầm lên ra tiếng, đi vào trừng phạt thế giới sau, hắn đã thật lâu không có như vậy cười qua, quả nhiên nam chủ không đi tầm thường lộ a.

Đường Khanh lãnh hạ mặt vừa định mở miệng, lại nghe đối phương nói: “Nếu không phản đối, đã kêu tên này đi.”

“Đi ngươi, ai nói không phản đối!” Đường Khanh cắn răng, nàng cho rằng chính mình đủ đặt tên phế đi, nào biết, hắn so với chính mình còn không bằng a!

Phong Yến nhíu nhíu mày, nhưng tốt xấu là chính mình coi trọng người, nói như thế nào cũng muốn thoáng nghe một chút nàng ý kiến, liền sửa lời nói: “Kia kêu yêu yêu? Yêu nhi? Nữ nữ?”

“Nữ nữ là cái quỷ gì a!” Không thể nhịn được nữa, Đường Khanh tuyệt đối chính mình cấp chính mình lấy một cái, nguyên thế giới nội, thiên tai thân thể là không có tên, đơn giản nàng liền dùng chính mình tên thật, “Đường Khanh.”

“Đường Khanh……”

Thấy Phong Yến nhai nhai tên này, Đường Khanh nguyên bản còn có vài phần chờ mong, há liêu, đối phương lại nhíu mày nói: “Còn không bằng tiểu yêu dễ nghe.”

Hệ thống đã cười thở hổn hển, “Ha ha ha, ta thiên nột, ta đột nhiên thực thích chúng ta đáng yêu ăn uống quá độ nam chủ đâu.”

Đường Khanh mỉm cười mặt, ôn nhu đối hệ thống nói: “Lăn!”

Hệ thống hồi lấy một cái mỉm cười mặt, “Chính là ta đã lăn nhập ngươi trong đầu, lăn không trở lại đâu?”

Đường Khanh rốt cuộc duy trì không được gương mặt tươi cười, rít gào nói: “Vậy cấp lão nương câm miệng!”

Hệ thống buông tay, “Cái này ta chỉ có thể tận lực, các ngươi nhân loại có nhân quyền, chúng ta hệ thống cũng là có thống quyền.”

Đường Khanh tâm mệt, nàng hạ quyết tâm, quyết định không để ý tới này rác rưởi mấy ngày, làm hắn tự quyết định đi!

Bên kia, Phong Yến thấy nàng không nói, liền cười nói: “Tiểu yêu, ta thế ngươi giết bọn họ, sau đó chúng ta đổi cái thế giới chơi chơi thế nào?”

Ở trong lòng hắn, nếu là người của hắn, vậy không tới phiên những người khác khinh nhục, mà vừa mới, đám kia người chính là thực tốt nhục nhã nàng một phen.

Đường Khanh nhìn vung tay đánh nhau hai đội nhân mã, mặt vô biểu tình nói: “Không tốt.”

Đừng tưởng rằng nàng không biết, vừa ly khai gia hỏa này chuẩn lại tưởng hủy diệt thế giới.

Thấy nàng cư nhiên cự tuyệt, cái này, Phong Yến không hiểu.

“Ta chính mình sát, không cần ngươi.” Đường Khanh thu hồi tầm mắt, thẳng tắp nhìn về phía hắn.

Phong Yến nhưng thật ra không sao cả, dù sao hắn cũng không thích kẻ yếu, thậm chí mới vừa rồi nàng phàm là có một chút lùi bước, hắn đều sẽ không lưu tình chút nào rời đi.

“Tùy ngươi.”

Đường Khanh lấy huyết vì mưu, không có bất luận cái gì thủ hạ lưu tình, trực tiếp vẽ một cái giết hại chi trận, này nhóm người đời trước chính là không lưu tình chút nào giết chính mình, nàng cũng không cần thiết đồng tình bọn họ.

Tu sĩ cùng Ma tộc chi sĩ chính đua cái ngươi chết ta sống, há liêu, dưới chân lại đột nhiên chợt khởi vô số hoa văn, những cái đó hoa văn giống như mạng nhện giống nhau đưa bọn họ toàn bộ vây khốn, mà bọn họ, hiển nhiên là này võng trung con mồi.

Mỗi một khắc, không có người còn nhớ thương lúc trước quyết chiến, tất cả mọi người hoảng sợ nhìn về phía cái kia khóe miệng mang cười thiên chân thiếu nữ.

Đường Khanh dương khóe môi, mỉm cười nhìn mọi người, cuối cùng vẫy vẫy ống tay áo không mang theo đi một mảnh đám mây, “Tái kiến lạc.”

“Yêu nữ! Ngươi đừng đi!”

“Yêu nữ, ngươi đứng lại đó cho ta!”

Có người mắng, tự nhiên cũng có người cầu tình, tỷ như những cái đó Ma tộc chi sĩ, lại tỷ như những cái đó không loại chính đạo tu sĩ.

“Đại nhân, đại nhân ta cầu ngươi, thả ta đi, ta có thể vì ngài làm bất luận cái gì sự.”

“Đại nhân, tiểu nhân nguyện làm trâu làm ngựa, chỉ vì ngài phóng ta một mạng!”

“Đại nhân, ngài không cần đi a……”

Đường Khanh tùy ý phía sau ầm ĩ, không dao động, phượng lâm tửu lầu động tĩnh lập tức khiến cho những người khác chú ý, rốt cuộc liền lâu nội tu sĩ bất quá chiếm Thương Châu thành một phần mười không đến, chỉ là bởi vì phía trước Ma tộc ẩn núp, này sẽ toàn bộ Thương Châu thành đều có một hồi đại chiến.

Bình thường các bá tánh sớm đã trốn về nhà trung, đến nỗi những cái đó nhận thấy được động tĩnh thật vất vả tới rồi người, cuối cùng vẫn là chậm.

Phượng lâm tửu lầu đã ầm ầm sập, mà bên trong càng là không một người sống.

Các tu sĩ đem phẫn nộ ánh mắt nhìn về phía Đường Khanh cùng Phong Yến, to như vậy trường trên đường chỉ có hai người kia, phượng lâm tửu lầu một chuyện trừ bỏ bọn họ còn có thể có ai?

Phong Yến rất có hứng thú nhìn về phía Đường Khanh, hắn sớm đã điều tra quá nha đầu này trên người chính là không hề linh căn, càng không có linh khí, hắn đảo muốn nhìn, lúc này đây nàng sẽ làm sao.

Đường Khanh thấy hắn đôi tay ôm ngực đứng ở một bên, kia tư thế nói rõ chỉ xem diễn không ra tay, bất quá cũng thế, nàng vốn là không muốn cho hắn ra tay.

Hắn xuất hiện ở chính mình trước mặt, đơn giản là chính mình phương diện nào đó khiến cho nàng hứng thú. Phong Yến hỉ nộ vô thường, trước một cái chớp mắt hắn có thể thích ngươi đến thế nhân hâm mộ, nhưng sau một cái chớp mắt hắn nếu là không thích ngươi, kia đó là bỏ nếu giày cũ, liền dư thừa liếc mắt một cái đều sẽ không thưởng ngươi.

Đối mặt người như vậy, sở hữu sự chỉ có thể dựa vào chính mình.

Cũng may này chỉ là trong đó thế giới, mà nàng những cái đó trận pháp mặc dù là đại thế giới, cũng không có mấy người có thể phá.

“Yêu nữ, là ngươi giết ta đồng môn sư huynh đệ!”

Đường Khanh lạnh nhạt nhìn về phía mọi người, “Đúng vậy, các ngươi tưởng như thế nào.”

Những cái đó tu sĩ thấy nàng cư nhiên còn dám thừa nhận, lập tức màu đỏ tươi hai mắt, “Ta giết ngươi, vì các sư huynh đệ báo thù!”

“Hành a, phóng ngựa lại đây đi.” Đường Khanh vừa nói, trong tầm tay động tác lại chưa từng đình chỉ, nàng có thể bố một cái phản phệ trận, là có thể bày ra cái thứ hai, mà trước mắt những người này, cũng liền không đáng sợ hãi.

Những cái đó các tu sĩ cũng không có lĩnh giáo qua nàng bản lĩnh, thiên tai thân thể, toàn bộ đại lục đều có nghe thấy, nhưng ở bọn họ trong ấn tượng, thiên tai thân thể chính là đi nào bị người đánh tới nơi nào, như thế nào có đánh trả năng lực, cũng bởi vậy, bọn họ một tổ ong đều đem trong tay pháp khí ném qua đi.

Này một ném, phản phệ trận cùng nhau, cuối cùng tất cả mọi người thật sự chính mình trong tay.

Vốn nên là cực kỳ chấn động một màn, nhưng Phong Yến lại cảm thấy không thú vị cực kỳ, cùng cái chiêu số dùng hai lần, có dám hay không cho hắn đổi cái mới mẻ.

“Tiểu yêu, ngươi chỉ biết này nhất chiêu?”

Đường Khanh từ mắt trận trung đi ra, nàng đột nhiên có một cái lớn mật quyết định, đó chính là tạm thời không đi theo hắn.

Hệ thống cũng không biết nàng trong lòng suy nghĩ, thấy nàng cũng không quay đầu lại rời đi Phong Yến, không khỏi nghi hoặc nói: “Khanh Khanh, ngươi đây là ở lạt mềm buộc chặt?”

“Không có, ta chỉ là quyết định đi trước làm một chuyện.” Đường Khanh ám hạ quyết định, một đường đi xa.

Hắn đã không quen biết chính mình, nếu chính mình ở lấy cái này tâm tính đi xuống đi, nhiệm vụ này liền tính làm được chết, chỉ sợ cũng rất khó thành công.

“Khanh Khanh, ngươi muốn làm gì?”

“Nghe nói qua tuyệt tình tề sao?”

Hệ thống như thế nào không biết loại này dược tề, không ngừng nghe qua, càng biết trong đó lợi hại.

Hắn tuy không biết nàng muốn làm cái gì, nhưng tiềm thức lại ẩn ẩn có một tia suy đoán, “Khanh Khanh, ngươi muốn tuyệt tình tề làm cái gì? Ngươi cũng đừng quên, thế giới này không có khả năng tồn tại loại này dược tề.”

“Ngươi đã quên, ta cũng là luyện đan sư, chỉ cần gom đủ đồ vật, ta có thể luyện chế các loại.” Đường Khanh một đường đi, nguyên tưởng rằng Phong Yến sẽ như vậy rời đi, nhưng ai ngờ, hắn vẫn đứng ở chính mình trước mặt.

“Ngươi đi đâu.”

“Ngươi không có quyền hỏi đến”

Giằng co hạ, Phong Yến đột nhiên cảm thấy có chút khó chịu, lời này nhưng chưa bao giờ có người dám đối hắn nói qua a.

“Ngươi là cái thứ nhất.”

Không thể hiểu được nói, chọc đến Đường Khanh mày nhíu lại, “Cái gì?”

“Ngươi là cái thứ nhất dám như thế đối ta nói chuyện người, bất quá…… Đây là cuối cùng một lần.” Phong Yến từ những cái đó tu sĩ đối thoại trung nhiều ít có chút hiểu biết đến cái này còn tính có thể xem tiểu nha đầu trên người có được nào đó kỳ lạ dị năng, hắn đi rồi nhiều như vậy thế giới, lần đầu tiên nhìn thấy thiên tai thân thể, đảo phải hảo hảo nhìn xem, này tai đến tột cùng như thế nào tai.

Đường Khanh không nghĩ tới chính mình xem nhẹ hắn đối chính mình hứng thú, tiếp theo nháy mắt, nàng đã bị một cái kỳ dị trận pháp cấp bao quanh vây quanh lên.

Nàng trong lòng rùng mình, hoàn toàn không nghĩ tới hắn cư nhiên còn có run M thuộc tính, nhìn trận pháp trung khế ước mở ra, nàng mặt vô biểu tình nói: “Ngươi có bệnh.”

Đem một cái thiên tai thân thể cùng chính mình buộc chặt ở bên nhau, cũng không phải là có bệnh?

Nhưng mà, Phong Yến lại nói: “Không quan hệ, này chỉ là đơn phương khế ước, ngày nào đó ta nếu là không cần ngươi, tùy thời có thể ném.”

Đường Khanh:……

Ngươi nói như vậy ra tới, nàng đều nghe được hảo sao!

Phong Yến mới mặc kệ nàng trong lòng ý tưởng, chỉ là nói: “Cho nên a, ngươi nhưng nhất định phải nắm chắc thời cơ, nếu không ngày nào đó ta sẽ thật sự bỏ quên ngươi.”

Đường Khanh, “Ha hả……”

Nguyên bản còn quyết định rời đi Đường Khanh, cái này là hoàn toàn đi không được, chủ tớ khế ước, vẫn là loại này đơn phương, bị quản chế vĩnh viễn đều là nàng, mà phi hắn cái kia chủ nhân. Bất quá, này khế ước cũng không phải không thể giải, chỉ là nếu muốn công lược hắn, vậy đơn giản thuận thế mà đi.

“Đi thôi, ta Tiểu Nô Lệ.”

Ra tới đi bộ một vòng tìm như vậy cái khó gặp kỳ ba trở về, Phong Yến tâm tình đó là tương đương không tồi.

Cũng không biết là không phải bởi vì ở nam chủ bên người quan hệ, Đường Khanh mạc danh cảm thấy thiên tai thân thể cái này thuộc tính, giống như bị áp chế, này liên tiếp đi rồi mau nửa tháng, cư nhiên sự tình gì cũng chưa phát sinh, quả thực không khoa học!

Nhưng mà, hệ thống ở biết được nàng ý tưởng sau, lại là vui sướng khi người gặp họa nói: “Yên tâm, thiên tai thân thể áp chế không được, chờ đến bắn ngược thời điểm, ngươi liền biết uy lực.”

Phong Yến nơi đại thế giới bất đồng với lúc trước cái kia trung thế giới, Đường Khanh đột nhiên cảm thấy đi theo hắn đảo cũng không kém, rốt cuộc tìm kiếm dược tề tài liệu, nhưng đơn giản nhiều.

Ma cung nội, bọn hạ nhân thấy Ma Tôn mang về một cái tiểu cô nương, trong lòng toàn tò mò không thôi, phải biết rằng nhà mình tôn giả nhưng cho tới bây giờ không mang theo kẻ yếu trở về, nhưng mà đứa nhỏ này trên người lại vô nửa điểm linh căn, này quá kỳ quái, quả thực không phù hợp nhà mình tôn giả tác phong a.

Đường Khanh hiện giờ thân thể bất quá mười tuổi tả hữu, nói tỉ mỉ tới, liền thiếu nữ đều không thể xưng là, nhiều lắm là cái loli, lúc trước ở trung thế giới nàng nơi nơi lưu lạc, trên người sở xuyên y phục đều là rách tung toé, hiện giờ đi vào Phong Yến ma cung, chuyện thứ nhất chính là bị hắn ném cho nhà mình thị nữ.

“Đi, đem nàng rửa sạch sẽ.”

Có thể bên người chiếu cố Phong Yến, này đàn thị nữ đều là người thông minh, vô luận các nàng trong lòng có bao nhiêu tò mò, cũng sẽ không biểu hiện ở trên mặt, càng sẽ không lắm miệng dò hỏi.

Chỉ là, thiên tai thân thể hạ, tuy là này đàn thị nữ đến cuối cùng đều thiếu chút nữa bạo thô.

Này con mẹ nó, đều tẩy hư mười cái thau tắm!

Đường Khanh đều không phải là lạnh nhạt người, thấy này đàn thị nữ bị chính mình lăn lộn nửa ngày, rất có vài phần ngượng ngùng.

“Cái kia…… Xin lỗi.”

Bọn thị nữ hít sâu một hơi, báo cho chính mình người này là là tôn giả mang về tới khách nhân, liền cười ngâm ngâm nói: “Không quan hệ, việc này cùng ngài không quan hệ.”

“Không, những việc này chính là ta tạo thành.” Đường Khanh thành thật mở miệng, thấy các nàng mặt lộ vẻ kinh ngạc, liền lại nói: “Ta là thiên tai thân thể, phàm là cùng ta tới gần, đều sẽ không có cái gì kết cục tốt.”

Lời này vừa nói ra, tuy là này đàn từ trước đến nay trấn định thị nữ đều sôi nổi lui về phía sau một bước, mà này một lui, mấy cái thị nữ người cũng không biết làm sao, không phải dẫm đến chính mình váy áo chính là vướng đến thứ gì, toàn bộ ngã ở trên mặt đất, người nọ ngưỡng mã phiên dáng vẻ, nơi nào còn giống ma tôn bên người thị nữ dáng vẻ.

Bên kia, Phong Yến chính lười nhác oa ở phòng ngủ nội đọc sách, nhìn đến một nửa, hắn đột nhiên nghĩ tới chính mình mang về tới tiểu nha đầu, liền nói: “Kia nha đầu như thế nào?”

Bọn hạ nhân cung kính tiến lên, đúng sự thật bẩm báo nói: “Hồi tôn giả, thau tắm nghe nói hư đến bây giờ không một cái có thể chống được sử dụng xong, mà ngài bên người thị nữ, đều bị bất đồng trình độ thương.”

Phong Yến vừa nghe, tức khắc cười lên tiếng, “Có điểm ý tứ.” Dứt lời, hắn đem thư ném về trên bàn, cọ đứng lên, “Đi, đi xem kia nha đầu đem ta kia phòng tắm hủy thành cái dạng gì.”

Đường Khanh tắm rửa một cái kia kêu một cái trải qua trắc trở, đầu tiên là thau tắm hư đến bây giờ, tiếp theo ngay cả hầu hạ thị nữ đều thay đổi hai nhóm, này còn chưa tính! Chờ đến nàng thật vất vả tắm xong, mặc tốt quần áo, người còn chưa đi ra phòng tắm đâu, chính mình liền quăng ngã cái chó ăn cứt!

Phong Yến mới vừa đi đến phòng tắm cửa, liền nhìn đến bên trong bay ra một người, lại nhìn kỹ, nhưng còn không phải là chính mình Tiểu Nô Lệ sao.

Này sẽ, Tiểu Nô Lệ chính lấy năm thể đầu thể tư thế quỳ gối chính mình trước mặt, nghĩ nàng từ bên trong bay ra tới tư thế, Phong Yến cười lên tiếng, “Không cần hành lớn như vậy lễ, đứng lên đi.”

Đường Khanh khí ngứa răng, nhưng cuối cùng nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đứng lên.

Không thể không nói, rửa sạch sẽ nàng so lúc trước thuận mắt nhiều, trắng nõn da thịt ở dưới ánh trăng còn tán nhàn nhạt ánh sáng, khuôn mặt kiều mỹ, mắt to quỳnh mũi, bởi vì phía trước tắm rửa bị nhiệt khí sở chưng, giờ phút này thịt hô hô trên mặt còn phiếm nhàn nhạt đỏ ửng rất là đáng yêu, chỉ là cùng kia còn có chút thịt khuôn mặt so sánh với, nàng thân hình liền có vẻ đơn bạc, hàng năm dinh dưỡng bất lương, ngay cả thân cao đều so bạn cùng lứa tuổi lùn thượng không ít.

Cũng bởi vậy có phía dưới như vậy một đoạn đối thoại.

Phong Yến nhìn đón gió là có thể bị thổi đi tiểu thân thể, không khỏi hỏi: “Tiểu Nô Lệ, ngươi năm nay có sáu tuổi sao?”

Đường Khanh nghe một ngụm lão huyết, tuy rằng nàng nhìn so bạn cùng lứa tuổi tiểu, nhưng như thế nào cũng không có khả năng là ở sáu tuổi dưới a! Gia hỏa này là có bao nhiêu mắt què a!

“…… Mười tuổi.”

Phong Yến đem nàng trên dưới đánh giá một phen, “Nhìn không ra a.”

Đối này, Đường Khanh hít sâu một hơi, tận lực nói cho chính mình nhịn xuống, “Vậy ngươi năm nay vài tuổi?”

“Đây là một cái hảo vấn đề.” Phong Yến suy nghĩ một cái chớp mắt, cuối cùng vẫn là không có nháo minh bạch chính mình tuổi tác, hắn trên thế giới này sống lâu lắm, lâu đến cuối cùng hắn đều lười đến nhớ chính mình tuổi tác.

Đường Khanh thấy hắn không nói, liền nói: “Ngươi đây là…… Đã quên?”

Phong Yến cũng không cảm thấy nơi nào không tốt, toại gật đầu, nhưng ai biết liền ở hắn gật đầu khoảnh khắc, hắn cư nhiên ở hắn Tiểu Nô Lệ trong mắt nhìn ra một tia đồng tình. Kia chính là xuất hiện ở kẻ yếu trên người ánh mắt, cư nhiên dùng loại này ánh mắt xem hắn! Không thể nhẫn!

Đường Khanh như thế nào cũng không nghĩ tới một khắc trước còn thực bình thường người, tiếp theo nháy mắt cư nhiên động kinh giống nhau động thủ! Còn hắn miêu hảo xảo bất xảo liền đánh vào nàng ngực!

Che lại ngực, nàng phẫn nộ cùng hệ thống nói: “Ta đạp mã về sau ngực phẳng liền đều là hắn sai!”

Hệ thống khóe miệng hơi trừu, “Ngươi hiện tại không phải càng hẳn là quan tâm hắn có thể hay không đánh chết ngươi vấn đề này sao?”

Đường Khanh: “Nga……”

Hệ thống chán nản, “Ngươi có thể hay không cho ta phóng điểm trong lòng!”

Phong Yến đến cuối cùng vẫn là chịu đựng làm thịt nàng xúc động, này tiểu nha đầu tuổi tuy nhỏ, nhưng trên người lại có vô cùng mị lực, rõ ràng trong cơ thể không hề linh căn, lại có thể bố một tay hảo trận pháp, chờ nàng lại lớn một chút, lớn đến có thể trở thành chính mình đối thủ, đến lúc đó ở hảo hảo bồi nàng chơi chơi.

Đúng vậy, ngươi không nhìn lầm, bởi vì quá mức nhàm chán, hắn đã bắt đầu cấp chính mình chuẩn bị đối thủ.

Chỉ là, hắn nhịn xuống, Đường Khanh lại không nhịn xuống.

“Ngươi hắn nương có bệnh?”

Hệ thống:???

Ta ****** khả năng có một cái thiểu năng trí tuệ ký chủ!

Phong Yến lại không có bởi vì nàng những lời này mà tức giận, tương phản còn rất có vài phần thưởng thức nàng, rốt cuộc nịnh hót nịnh nọt nghe nhiều, ngẫu nhiên nghe được mắng chính mình, vẫn là thực mang cảm.

“Ta không nương, bất quá đích xác có bệnh.”

“Có bệnh cứu trị, tới, sở trường lấy, ta cho ngươi xem xem còn có hay không cứu.”

Hệ thống đối mặt này thả bay tự mình ký chủ, hoàn toàn nóng nảy, “Khanh Khanh, ngươi như vậy sớm hay muộn sẽ bị đánh chết!”

Đường Khanh cũng không để ý, ngược lại nói: “Muốn đánh chết sớm đánh chết, Phong Yến cái gì nịnh hót lời nói nịnh nọt ngữ chưa từng nghe qua. Làm người nột, vẫn là chân thật một chút, thiếu một chút kịch bản, nhân gian mới có thể nơi chốn tràn ngập hoa tươi.”

Hệ thống cảm thấy chính mình chung quanh nơi nào là nở khắp hoa tươi, kia quả thực chính là khắp nơi bụi gai a, đi nhầm một bước là có thể trát hắn đầy người đều là thứ a!

Không thể không nói, xem nhân tâm phương diện này, Đường Khanh lần này là đoán đúng rồi.

Phong Yến cũng không có sinh khí, thậm chí còn rất phối hợp đem bàn tay qua đi, “Còn có thể cứu chữa sao?”

Đường Khanh giống mô giống dạng đem bắt mạch, cuối cùng nói: “Bệnh nguy kịch, không cứu.”

“Ha ha ha……” Phong Yến phá lên cười, hắn vỗ vỗ cái này liền chính mình vòng eo cũng chưa đến tiểu nha đầu, tâm tình thập phần không tồi.

Đường Khanh bị hắn này một phách, trực tiếp chụp tới rồi trên mặt đất, nàng chậm rãi từ từ đứng lên, một bên còn không quên vỗ vỗ trên người dính lên hôi, “Lần sau có thể yêu quý một chút tổ quốc tương lai đóa hoa sao?”

“Tổ quốc?”

“Nga, chính là Tu Chân giới ý tứ.”

“Nhưng ngươi xác định ngươi là đóa hoa?” Theo sau, hắn đánh cái chưởng, “Nga, thiên tai thân thể, kia cần thiết là hoa ăn thịt người a. Ân, nói như vậy, ta tiểu yêu cũng thật là đóa hoa.”

Đường Khanh:……

Lời nói đã liêu không nổi nữa, đang ở nàng chuẩn bị xoay người hết sức, lại nghe Phong Yến có chút cảm thán nói: “Còn tưởng rằng nó sẽ đảo đâu, không nghĩ tới còn ở.”

Đường Khanh khó hiểu quay đầu lại, đã có thể ở nàng quay đầu lại khoảnh khắc, kia phòng tắm cũng không biết làm sao, không có một chút dự triệu, ầm ầm sập……

Ma cung cung điện, cái nào không phải vô cùng chắc chắn bền chắc, nhưng hôm nay lại làm trò mọi người mặt ầm ầm sập, cũng không biết là vừa khéo vẫn là mặt khác, phòng tắm rõ ràng còn hợp với mặt khác điện, nhưng cố tình liền nó một cái nhà ở đổ, mà địa phương khác, lại như cũ An Nhiên không việc gì.

Kiến thức thiên tai thân thể thị nữ yên lặng lui về phía sau một bước, đây là kiểu gì khủng bố, mới có thể làm như thế vững chắc nhà ở sập, phải biết rằng kia xà nhà nhưng đều là ngàn năm lão hoàng mộc sở chế, này cứng cỏi độ đều có thể cùng lợi kiếm chống đỡ đâu!

Đường Khanh mặt vô biểu tình thu hồi ánh mắt, không có biện pháp, nhiều như vậy nhật tử xuống dưới, nàng đều đã thói quen.

Đến nỗi Phong Yến, không ngừng không có sinh khí, ngược lại còn ở kia say sưa có nói: “Quả nhiên là ta coi người trên, đủ hăng hái a.”

Đường Khanh được khích lệ, cũng không kiêu ngạo, chỉ là diện than này mặt nói: “Ta đói bụng.”

Phong Yến đường đường Ma Tôn cảnh giới, tự nhiên là không cần ăn cái gì, chỉ là hắn đã quên trước mắt cái này tiểu nha đầu, dù cho nàng có đặc thù thể chất, còn là không chịu nổi nàng chỉ là cái nhân loại bình thường.

“Đi lộng điểm đồ vật cho nàng ăn.”

Ma Tôn phân phó, ai dám có lệ, không bao lâu, một bàn sắc hương vị đều toàn tiệc tối liền xuất hiện ở Đường Khanh trước mặt.

Nhưng mà, có như vậy nhiều vết xe đổ, Đường Khanh cũng không dám lỗ mãng, nàng thật cẩn thận chạm chạm ghế dựa, bảo đảm nó là tốt, đang chuẩn bị ngồi xuống đi, lại nghe đến hệ thống lạnh lạnh mở miệng.

“oh, Khanh Khanh, liền tính ghế dựa là tốt, chính là nó vẫn là khả năng ở ngươi ngồi xuống đi kia một khắc hư rớt.”

Lời này thành công ngăn lại Đường Khanh, nhìn trên bàn mỹ thực, nàng đơn giản tùy ý gắp gọi món ăn hào ngồi dưới đất ăn lên.

Kia dáng vẻ, thật là có điểm điềm đạm đáng yêu.

Phong Yến rất có hứng thú nhìn nàng, thấy nàng cuối cùng cư nhiên ngồi dưới đất, không khỏi bật cười, “Tiểu Nô Lệ, ngươi không khỏi cũng quá cẩn thận rồi đi.”

Đường Khanh đem trong miệng thịt nuốt đi xuống, bởi vì lâu lắm không ăn, nàng đều khoái cảm động khóc. Đương nhiên, trên mặt nàng vẫn là diện than này khuôn mặt nhỏ, “Tiểu tâm sử đến vạn năm thuyền, còn nữa, ta đây là tự cấp ngươi tiết kiệm.”

Rốt cuộc ghế dựa hỏng rồi, còn phải chuẩn bị tân.

Phong Yến phụt cười lên tiếng, liền tính hắn không không tra nàng trước kia những cái đó sự cũng có thể đoán được cái thất thất bát bát, thiên tai thân thể, nói vậy từ tiểu đều quá chọc người ngại nhật tử, có thể trường đến lớn như vậy chỉ sợ cũng không dễ, cho nên trong xương cốt sẽ có chút câu nệ cùng không phóng khoáng, bất quá này đó đều không cái gì đại sự.

“Ta a, cái gì cũng không thiếu, ngươi dùng sức cho ta lăn lộn, ta đảo muốn nhìn ngươi một chút có thể đem này ma cung lăn lộn đến tình trạng gì.”

Lời này nói rất có vài phần bá đạo tổng tài tư thế, đương nhiên, Đường Khanh nếu là biết hắn ý tưởng, khẳng định sẽ khịt mũi, đồ vật hỏng rồi lại không phải nàng bỏ tiền, nàng chỉ là không nghĩ lại lăn lộn, chỉ là tưởng an an tĩnh tĩnh ăn no đi ngủ thôi.

Rượu đủ cơm no, Đường Khanh sờ sờ tròn trịa bụng, trong lòng kia kêu một cái cảm khái, nàng đều bao lâu không tốt như vậy ăn ngon một đốn.

Phong Yến hiện giờ giống được một cái hảo ngoạn món đồ chơi mới, thấy nàng ăn no, ánh mắt cư nhiên còn ngắm ngắm nàng lúc trước chạm qua ghế dựa, này vừa thấy tức khắc nhướng mày, chỉ thấy vừa mới còn mới tinh ghế dựa, này sẽ quả nhiên không phụ sự mong đợi của mọi người xuất hiện vết rách.

Thấy thế, hắn đột nhiên có chút may mắn, may mắn hướng kia trung thế giới đi rồi một chuyến a, nếu không bỏ qua như vậy cái thú vị đồ vật, thương tiếc chung thân không dám nói, tất nhiên sẽ có chút tiếc nuối a.

Đường Khanh đã không nghĩ có lý sẽ cái này bệnh tâm thần, tiểu hài tử tinh lực hữu hạn, tắm rửa xong ăn được cơm, này sẽ sớm đã buồn ngủ đến không được.

“Ta ở nơi nào?”

Phong Yến nghiêm túc nghĩ nghĩ, ma cung rất lớn, phòng cho khách tự nhiên cũng có rất nhiều, chỉ là hắn nghĩ tới nghĩ lui vẫn là cảm thấy như vậy thú vị đồ vật hẳn là đặt ở chính mình bên người, liền nói: “Liền trụ phía trước túc phong điện đi.”

Dứt lời, chung quanh bọn thị nữ sôi nổi mặt lâu kinh ngạc, kia chính là tôn thượng chính mình tẩm cung, nhưng hôm nay lại làm những người khác cùng hắn cùng ở, này thuyết minh cái gì? Này thuyết minh mặc kệ tương lai như thế nào, trước mắt này tiểu cô nương khẳng định là ma cung đệ nhất được sủng ái người a! Quản nàng cái gì thiên tai thân thể vẫn là bên, kia cần thiết đến hảo hảo hầu hạ hảo a.

Đường Khanh nguyên tưởng rằng chỉ là một cái bình thường cung điện, nhưng đãi nàng đi vào nơi này, mới đột nhiên phát giác không thích hợp, vô luận là tẩm cung bố cục cũng hoặc là bên trong trang trí, đều tuyệt không có thể là bình thường phòng cho khách, lại xem theo sau lưng mình người, lúc này mới nhíu nhíu mày.

Phong Yến đoán được nàng muốn nói cái gì, chỉ là hắn cũng không muốn nghe.

“Khi nào đem ta này ma cung lăn lộn hỏng rồi, ta cho ngươi lại kiến một cái chơi.”

Lời nói đều nói đến này phân thượng, Đường Khanh nói thêm nữa đó chính là làm kiêu, nàng gật gật đầu, “Có thể. Bất quá hiện tại ta ngủ nơi nào?”

To như vậy tẩm cung liền một trương giường, nàng hiện tại một chút cũng không nghĩ cùng hắn cùng giường cộng miên, cũng may Phong Yến cũng không cái này ý tưởng.

“Nhìn đến nơi này một phiến môn không có, qua đi mở ra, bên trong chính là ngươi nhà ở.”

Kia gian phòng nhỏ cũng không phải độc lập, muốn đi vào nhất định phải xuyên qua Phong Yến tẩm cung, đối này, Đường Khanh chỉ cảm thấy lúc trước thiết kế này nhà ở người đầu óc có bệnh!

“Là.”

Một đêm ngủ ngon, không biết có phải hay không bởi vì ly nam chủ rất gần quan hệ, nàng thiên tai thân thể luôn là có thể bức khai hắn, đối này, hệ thống hồi phục là khả năng này thuộc tính cũng sợ hãi này vô cùng hung tàn ăn uống quá độ đại đại.

Ngày hôm sau, Đường Khanh mới từ giấc ngủ sâu trung tỉnh lại, cả người còn có vài phần mơ hồ, lại thấy cửa phòng đột nhiên bị người đá văng.

Người tới không phải người khác, đúng là Phong Yến.

“Đi.”

Đường Khanh không có hỏi nhiều, ngoan ngoãn cầm quần áo mặc hảo, liền đi tới trước mặt hắn.

“Đi thôi.”

Đối này, Phong Yến nhướng mày, “Ngươi không hỏi ta đi nơi nào?”

Đường Khanh lại hỏi ngược lại: “Hỏi ngươi sẽ không đi?”

Phong Yến càng thêm cảm thấy này tiểu nha đầu quá phù hợp chính mình ăn uống, hắn đem nàng mang về tới thu dưỡng cũng không phải là phải làm cái gì đại thiện nhân, dưỡng nàng cũng thuần túy là bởi vì hảo chơi, nếu nàng thức thời, kia tốt nhất, nếu là không biết điều, tự nhiên cũng liền không cần thiết ở chính mình trước mặt lung lay.

Đường Khanh hiện giờ chỉ là nhân loại bình thường, ở cái này tu chân thế giới, nhân loại kẻ hèn trăm năm thời gian căn bản không đủ xem, vì thế Phong Yến liền ném nàng một đống tu chân bí tịch.

Này đó thư tịch nếu là đặt ở các thế giới khác tất nhiên sẽ khiến cho sóng to gió lớn, nhưng mà hắn lại giống vứt rác giống nhau ném ở nàng trước mặt.

“Cho ngươi 5 năm thời gian, học không được liền chính mình cút đi.”

Dứt lời, Đường Khanh bị một đống bí tịch chôn trụ, chờ đến nàng đẩy ra những cái đó thư, trước mắt nơi nào còn có cái gì Phong Yến.

Tùy tay cầm lấy mấy quyển thư, này vừa thấy, nàng tức khắc sắc mặt tối sầm.

“Hắn có phải hay không chê ta mệnh quá dài a, đây đều là chút cái gì ngoạn ý a! Cũng không sợ ta tẩu hỏa nhập ma?”

Hệ thống liếc mắt ký chủ trong tay, có chính đạo tu chân thư tịch, cũng có ma đạo tu chân bí tịch, càng càng vô ngữ chính là, hắn thấy được góc chỗ một quyển về song hưu thư tịch.

Hắn nghẹn nghẹn, thật lâu sau mới nhỏ giọng nói: “Phong Yến tu vi đã đỉnh cấp, ta coi này đó sách vở đều là nhập môn cấp bậc, đánh giá nếu từ mặt khác môn phái nơi nào đoạt tới.” Nói, hắn dừng một chút, lại nói: “Như vậy xem, hắn còn đối với ngươi khá tốt a.”

Nghe được hệ thống nói, Đường Khanh ha hả cười.

Hảo? Kia trầm trồ khen ngợi? Kia chỉ là hắn đột nhiên tìm được một cái món đồ chơi mới, này sẽ còn ở cao hứng, một khi hắn mất đi hứng thú, nàng kết cục cơ hồ cũng sẽ là nhất thảm.

Bất quá nghĩ lại tưởng tượng, rốt cuộc là muốn công lược người, nhất định phải làm hắn vẫn luôn bảo trì đối chính mình hứng thú.

Thư tịch đều là chút nhập môn, nhưng mà nàng một quyển cũng chưa chọn béo phệ rời đi tẩm cung, nguyên nhân vô hắn, nàng không có linh căn, muốn tu hành nhất định phải cấp chính mình chế tạo một cái.

Trận pháp, luyện đan, này đó sớm đã dung nhập nàng trong đầu, chẳng qua nàng không thể toàn bộ bại lộ.

Phong Yến cũng không phải là cái gì hảo lừa gạt người, sẽ mấy cái trận pháp nàng còn có thể lừa dối quá quan, nhưng nếu là luyện đan loại này khó khăn cực cao đều có thể không thầy dạy cũng hiểu, không học liền sẽ, đến lúc đó đã có thể giải thích không được, cùng với khiến cho không cần thiết phiền toái, đơn giản nàng coi như cái cái gì đều sẽ không.

“Những cái đó thư ta cũng không cần.” Tìm được Phong Yến, nàng gọn gàng dứt khoát, “Ta không có linh căn, học không được vài thứ kia, ngươi nếu là muốn cho ta học đồ vật ta nghĩ nghĩ luyện đan nhưng thật ra được không.”

Phong Yến kỳ thật là cố ý đem những cái đó thư tịch cho nàng, nguyên bản chỉ là muốn thử xem nàng có thể hay không không biết tự lượng sức mình tìm hắn tới giáo chính mình, không nghĩ tới nàng còn rất có tự mình hiểu lấy.

“Ngươi muốn học luyện đan thuật, có thể, bất quá kia ngoạn ý ta cũng sẽ không, yêu cầu ta cho ngươi tìm cái sư phụ sao?” Hắn cà lơ phất phơ nói, ánh mắt lại chưa từng rời đi quá nàng trên người, phàm là nàng dám gật đầu, liền lập tức làm thịt.

Đến nỗi không có sư phụ như thế nào học, đó chính là chuyện của nàng.

Đường Khanh trả lời cũng không có làm hắn thất vọng, thấy nàng lắc đầu, khóe môi giơ lên một tia ý cười, “Nếu không cần sư phụ, ta đây đi cho ngươi tìm mấy quyển thư tịch đi.”

Ba ngàn thế giới, luyện đan gia tộc tuy có không ít, nhưng nổi danh cũng liền như vậy mấy cái.

Phong Yến ra tay, tự nhiên cũng là đối kia mấy cái.

Vì thế, một ngày sau, Đường Khanh lại một lần bị một đống thư tịch chôn kín mít.

Lúc này đây, nàng từ thư tịch đôi trung bò ra tới, đối phương cũng không có rời đi.

“Ngươi lần sau có thể đổi cái phương thức cho ta thư sao?”

Phong Yến cười thực ấm áp, chỉ là nói ra nói xác thật ác ý tràn đầy, “Không, ta rất thích xem ngươi từ bên trong bò ra tới.”

Đường Khanh:……

Đừng tưởng rằng ngươi là nam chủ liền có thể như vậy vô sỉ!

5 năm thời gian giây lát lướt qua, tại đây 5 năm nội, nhưng phàm là nàng mở miệng muốn, Phong Yến đều sẽ không từ thủ đoạn bắt được nàng trước mặt.

Nếu không phải sớm biết rằng hắn tính tình, Đường Khanh chỉ sợ sớm đã luân hãm, hảo đi, cũng luân hãm không được, rốt cuộc 5 năm thời gian cũng đủ nàng nhân cơ hội luyện chế hảo tuyệt tình tuyệt ái ức chế tề.

Đối với nàng cái này hành động, ngay từ đầu hệ thống vẫn là thực khó hiểu, nhưng mà nàng lại rất rõ ràng, theo thời gian di chuyển, nàng không có khả năng lại đem cảm tình tàng như vậy hảo, dù cho hắn đem chính mình đã quên, nhưng những cái đó sự lại chân thật phát sinh ở chính mình trong đầu.

Vì không bức điên chính mình, cũng vì thuận lợi đi ra trừng phạt thế giới, nàng chỉ có thể làm như vậy.

Ức chế tề là khắc vào linh hồn, cho nên nàng không lo lắng trọng tới cũng hoặc là tại hạ một đời mất đi hiệu lực, đương nhiên, tuy nói nàng dùng ức chế tề, lại vẫn là cấp chính mình làm giải dược.

“Thống tạp, ngươi còn nhớ rõ lúc trước có một cái thế giới, ta có một cái khen thưởng không có lĩnh?”

Hệ thống nhìn nàng ăn vào ức chế tề, kia kêu một cái đau lòng, tuy nói đối nàng thân thể sẽ không tạo thành bất luận cái gì thương tổn, còn là mạc danh đau lòng.

“Cái gì khen thưởng?”

“Tổng bộ lúc trước đáp ứng ta có thể mang đi nơi thế giới một kiện đồ vật, ta kia sẽ không có mang, lúc này đây, ta có thể đem cái này đặt ở ngươi nơi đó sao?” Nói, nàng đem mới vừa làm tốt giải dược đem ra, “Ta sợ có một ngày đánh mất nó, nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có ngươi kia tương đối an toàn.”

Hệ thống kiểm tra rồi hạ số liệu, phát hiện đích xác có một cái khen thưởng lan không có lĩnh, liền lập tức nói: “Hảo, ta giúp ngươi thu.”

Nhìn trong tay giải dược biến mất, Đường Khanh như trút được gánh nặng thư khẩu khí.

Nàng ẩn nhẫn 5 năm, rốt cuộc có thể buông tay làm nhiệm vụ.

5 năm thời gian, Đường Khanh đã từ gầy yếu tiểu loli biến thành thanh xuân dào dạt thiếu nữ, muốn nói thiên tai thân thể tuy rằng cho nàng mang đến không ít phiền toái, nhưng kia dung mạo lại là càng thêm minh diễm động lòng người. Đương nhiên, này hết thảy Phong Yến đều sẽ không thưởng thức, trong mắt hắn chỉ có hai loại người, không thú vị kẻ yếu, thú vị món đồ chơi.

Đường Khanh sớm đã ở hai năm trước liền trọng tố linh căn, hôm nay, nắng sớm sơ khởi, nàng đang ở đình viện luyện kiếm, lại thấy Phong Yến đằng vân mà đến, hắn một bộ hắc y hoa phục, trên người không có dư thừa hoa lệ trang trí, chỉ là dù vậy, kia sinh ra đã có sẵn vương giả khí thế lại làm người không dung khinh thường.

“Tiểu Nô Lệ, lại đây.”

Kia như là tiếp đón tiểu cẩu tư thế, chọc đến Đường Khanh thiếu chút nữa tưởng trợn trắng mắt, chỉ là cuối cùng, nàng vẫn là thu kiếm đi qua.

Phong Yến tâm tình không tồi, này Tiểu Nô Lệ thật là quá làm hắn kinh hỉ, từ lúc bắt đầu thiên tai thân thể, đến mặt sau lại là không thầy dạy cũng hiểu tự học luyện đan thuật, cho tới bây giờ thế nhưng có thể cấp chính mình trọng tố linh căn, này trong đó tùy tiện một cái đều đủ để cho người kinh diễm, nhưng nàng lại như là liếc mắt một cái vọng không đến đầu, giống như còn có vô tận bảo tàng đang chờ hắn khai quật.

Dưỡng 5 năm, tổng muốn nhìn thu hoạch như thế nào, vì thế liền có như sau đối thoại.

“Lại đây cùng ta đối thượng mấy chiêu.”

Đường Khanh vừa nghe, cũng không do dự, rút kiếm liền đâm tới, chỉ là này linh căn rốt cuộc mới trọng tố hai năm, mặc dù thiên phú lại cao, nàng hiện giờ cũng bất quá là Trúc Cơ kỳ.

Một cái là sống không biết nhiều ít năm Ma Tôn, một cái là vừa mới lấy kiếm luyện không mấy năm nữ oa oa, hai người một trận chiến, cao điểm tự nhiên lập tức thấy rốt cuộc.

Chỉ là Đường Khanh cũng không phải ăn chay, hai chiêu xuống dưới mắt thấy muốn thua, trực tiếp bắt đầu bày trận.

Phong Yến biết nàng đối với trận pháp tạo nghệ pha cao, chỉ là như thế nào cũng không nghĩ tới, nàng cư nhiên có thể một bên cùng chính mình quyết đấu, một bên còn có thể rút ra một phân thần tới bày trận, đó là kiểu gì thông tuệ đầu óc mới có thể nhất tâm nhị dụng! Mà nàng, còn cố tình không có làm lỗi! Thậm chí ở hai người thực lực kém như thế to lớn dưới tình huống, còn có thể tạm trốn hắn công kích vòng.

Rườm rà trận pháp đột ngột từ mặt đất mọc lên, đem Phong Yến gắt gao bó trụ, bất quá này chỉ là tạm thời, không bao lâu hắn liền tránh ra này trận pháp, bất quá nhìn Đường Khanh ánh mắt lại là tràn ngập chiến đấu dục.

Thật tốt, hắn đều gấp không chờ nổi muốn nhìn nàng nhanh lên trưởng thành.

“Tiểu yêu thật là làm ta kinh hỉ a.”

5 năm xuống dưới, Đường Khanh đều lười đến sửa đúng hắn tên này.

“Còn có nhiều hơn kinh hỉ đâu.” Nàng thong thả ung dung nói, lại thấy phía sau cung điện đột nhiên quơ quơ, “Tôn thượng còn nhớ rõ 5 năm trước cùng ta nói rồi nói sao? Hiện tại không sai biệt lắm có thể thực hiện.”

Nói quá nhiều, Phong Yến nhất thời nghĩ không ra, liền nói: “Nào một câu?”

“Ma cung, đến trùng kiến.” Vừa dứt lời, lại thấy kia to lớn đồ sộ cung điện hét lên rồi ngã gục, thật lớn sập càng là chấn cả tòa đỉnh núi đều có chút lay động lên.

Phong Yến thấy thế, không khỏi phá lên cười, “Ha ha ha, thú vị, thật là quá thú vị.” Nói, hắn bước đi hướng nàng, trên mặt hồn nhiên không thấy ma cung sập phẫn nộ, ngược lại hưng phấn nói: “Đi, chúng ta đổi cái thế giới chơi đi chơi.”

Phong Yến nói đổi cái thế giới chơi chơi, Đường Khanh mí mắt không thể ức chế hơi hơi nhảy dựng, này cũng không phải là cái gì hảo dự triệu a, phải biết rằng hắn trước kia mỗi chơi một cái thế giới, kia thế giới tất nhiên tao ương, mà nàng nhiệm vụ lại là vứt bỏ hắn ăn uống quá độ thuộc tính, nếu muốn vứt bỏ vậy đến làm hắn hướng thiện a.

Đường Khanh càng nghĩ càng cảm thấy không có khả năng thực hiện, thậm chí còn ẩn ẩn lại điềm xấu dự cảm.

Lần này, Phong Yến chọn chính là một cái trung thế giới, này cũng không phải tu chân thế giới, mà là dùng võ vi tôn linh võ thế giới, tại đây thế giới võ giả chia làm hai loại, một loại là tiên thiên võ giả, bọn họ từ sinh ra liền tự mang võ khí, cơ hồ có thể tu luyện bất luận cái gì võ tu; đệ nhị loại đó là hậu thiên võ giả, bọn họ chỉ có thể dựa tự thân nỗ lực mới có thể miễn cưỡng bắt được tiên thiên võ giả một tầng tu vi, cũng may trên thế giới này tiên thiên võ giả cơ hồ chỉ là cái truyền thuyết, cho nên đại bộ phận võ giả cũng không có cảm thấy không công bằng, nhưng mà ngày vui ngắn chẳng tầy gang, mấy năm trước trên đại lục xuất hiện một cái tiên thiên võ giả, hắn hung tàn thô bạo, bất quá mấy năm thời gian, liền đem toàn bộ đại lục làm trăm họ lầm than, không phải không có người tổ chức thành đoàn thể diệt quá hắn, chỉ là cuối cùng không một người thành công.

Hệ thống ở hiểu biết đến thế giới này sau, còn thiên chân cho rằng nam chủ phải vì dân trừ hại, thẳng đến hắn chỉ vào cái kia tiên thiên võ giả, đối nhà mình ký chủ tà khí cười, hồn nhiên bất giác chính mình lời này nói có bao nhiêu vô tình, “Tiểu Nô Lệ, hắn cũng là dùng 5 năm thời gian đi đến hôm nay vị trí này. Giết hắn, nếu không, hắn thay thế được ngươi.”

Phong Yến trong miệng thay thế được tuyệt đối không phải là cái gì hảo từ, hắn mang chính mình tiến đến, Đường Khanh đã đoán được vì cái gì.

Đơn giản là lại thấy được một cái món đồ chơi mới, vì thế làm lão món đồ chơi cùng với tiến hành quyết đấu, nếu là món đồ chơi mới thắng lợi, kia nàng đem bị vứt bỏ như giày rách.

Đối này, hệ thống đều mau khí điên rồi, “Dựa, hắn cho rằng ngươi là cái gì a!”

Đường Khanh nhún vai, “Món đồ chơi lạc.”

Hệ thống thấy nàng như thế đạm nhiên, không khỏi kinh hô: “Ngươi…… Không tức giận?”

“Này có cái gì hảo sinh khí.” Đường Khanh bình tĩnh nói, nói đến, còn may mà tuyệt tình tuyệt ái ức chế tề, nếu không nàng này sẽ cũng tuyệt đối không có khả năng hiện giờ bình tĩnh.

Cùng hệ thống liêu xong, nàng đem ánh mắt nhìn về phía cái kia đã phát hiện người từ ngoài đến tiên thiên võ giả.

Rốt cuộc là võ tu, kia dáng người thật đúng là đủ thô cuồng, đủ dã a, nàng đều muốn hỏi một chút vị này đại ca đều có bao nhiêu lâu không tắm rửa, kia tóc tạc, quả thực không nỡ nhìn thẳng.

Kia tiên thiên võ giả giờ phút này cũng ở đánh giá bọn họ, hắn từ bọn họ trên người ngửi được cường giả hơi thở, linh võ đại lục sớm bị hắn thống nhất, nếu có như vậy cường giả hắn đã sớm phát hiện, nhưng mà hắn lại chưa từng gặp qua bọn họ, thậm chí liền nghe cũng chưa nghe nói qua, nhưng này hai người tựa như trống rỗng xuất hiện giống nhau.

“Người tới người nào!” Hắn cảnh giác nhìn bọn họ, chỉ là là đương trong đó một cái cô nương rút kiếm đi tới khi, đồng tử càng là hơi hơi co rút lại một chút, đó là đại biểu cho hưng phấn ý tứ, linh võ đại lục tôn trọng cao thủ, mà trước mắt cô nương này lại lớn lên như vậy đẹp, thử hỏi, có ai sẽ không thích mỹ lệ đồ vật đâu?

“Cô nương, kia tên gọi là gì?”

Đường Khanh mặt vô biểu tình nhìn hắn, lạnh lùng nói: “Ngươi không cần biết.”

Kia tiên thiên võ giả nguyên bản chỉ là cái không hiểu tình thú tháo hán tử, chỉ là cũng không biết làm sao, ở đối mặt Đường Khanh khi đột nhiên mở ra hắn chưa bao giờ thức tỉnh tán tỉnh bản năng, cười nói: “Như vậy mỹ lệ cô nương đứng ở ta trước mặt, ta nếu là không biết tên, kia chẳng phải tiếc nuối? Nga đúng rồi, ta còn không có tự giới thiệu đâu, ta kêu trời khải.”

Hệ thống chưa bao giờ nghĩ tới này cư nhiên còn có thể như vậy phát triển, không khỏi trợn mắt há hốc mồm, “Ta đột nhiên cảm thấy ta còn là quá tuổi trẻ……”

Này quả thực chính là thần biến chuyển a, Phong Yến mang theo nhà mình món đồ chơi tới pk, không nghĩ tới món đồ chơi cư nhiên xem đôi mắt món đồ chơi! Đến nỗi hắn, xứng đáng cô độc sống quãng đời còn lại!

Đường Khanh như cũ không có nói cho đối phương tên, rốt cuộc…… Nàng cũng không biết như thế nào trả lời.

Đường Khanh tên này, nàng trừ bỏ nói cho hắn ở ngoài, cũng không tưởng nói cho mặt khác bất luận kẻ nào, đến nỗi tiểu yêu, nàng trước nay liền không thừa nhận quá!

“Nói như vậy nhiều làm cái gì, động thủ đi.”

Thấy thế, Thiên Khải không khỏi thổi thổi huýt sáo, “Đủ cay, ta thích.” Dứt lời, hắn nhảy đi tới nàng trước mặt.

Đường Khanh còn ăn mặc lúc trước ở ma cung luyện võ sở xuyên áo quần ngắn áo lót, này sẽ cùng Thiên Khải quyết đấu đảo không hiện trói buộc, vừa mới thích hợp. Thấy hắn tiến lên, nàng cũng không lùi súc, cầm kiếm liền đi tới.

Có thể ở trong khoảng thời gian ngắn nhanh chóng thống nhất đại lục người, mặc dù đây là trong đó thế giới, như cũ không dung khinh thường.

Chiến đấu chạm vào là nổ ngay, liền ở Đường Khanh rút kiếm kia một khắc, quanh thân khí thế uổng phí biến đổi, vốn là đông lạnh khí chất nháy mắt bịt kín một tầng lộ liễu sát ý, nàng vốn là tinh thông võ kỹ, hiện giờ phối hợp chính mình tu ra kia một thân linh khí, vừa lúc ứng phó cái này tiên thiên võ giả, hơn nữa trận pháp thông hiểu đạo lí, muốn giết hắn, tuy nói có khó khăn, bất quá cũng không phải không thể.

Thiên Khải cũng không có lấy bất luận cái gì vũ khí, không phải hắn thương hương tiếc ngọc, mà là hắn võ khí mới là hắn lợi hại nhất vũ khí.

Kiếm khí cùng võ khí va chạm hạ, điện quang hỏa thạch hạ, lại có một cổ phiên thiên đảo hải chi thế.

Vốn nên là nguy hiểm đến cực điểm quyết đấu, nhưng Thiên Khải lại còn ở kia cà lơ phất phơ nói: “Vị cô nương này nếu là không muốn nói cho ta tên, không ngại ta cho ngươi lấy một cái.” Nói, hắn một bên đánh trả, một bên còn không quên rút ra tâm tư tới đặt tên, một lát sau, hắn đột nhiên liệt môi cười, liền kém vỗ tay nói: “Có, cô nương cầm kiếm mà đến, đã kêu kiếm nữ đi!”

Đường Khanh:……

Hệ thống phát ra cười ầm lên, “Ha ha ha, gia hỏa này rốt cuộc là ở liêu ngươi vẫn là đang mắng ngươi a, ta thiên, tên này, thật là tuyệt!”

“Cô nương không nói lời nào, ta đây tiện lợi ngươi nhận.” Thiên Khải càng thêm cảm thấy tên này không tồi, “Kiếm nữ, ngươi vì cái gì muốn tới giết ta? Là bởi vì người nọ?”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, cũng thật là bởi vì Phong Yến mới có thể lại đây, vì thế cũng không phủ nhận.

Không phủ nhận đó là thừa nhận, Thiên Khải liền lại thừa thắng xông lên nói: “Kiếm nữ, ngươi xem tên kia gầy yếu dáng vẻ, khẳng định bất kham một kích. Đâu giống ta, như vậy cường tráng cao lớn, ngươi nếu đi theo ta, yên tâm, linh võ đại lục ta là hoàng, ngươi đó là sau.”

Phong Yến cùng Thiên Khải so sánh với, đích xác tính gầy yếu, rốt cuộc một bên dáng người cường tráng cơ hồ giống một tòa tiểu sơn.

Đường Khanh một kích đâm tới, một bên không quên lấy trận pháp trợ công, trên mặt lại là vẻ mặt lạnh nhạt nói: “Không có hứng thú.”

Nhưng mà, nàng càng là biểu hiện không có hứng thú, Thiên Khải hứng thú liền càng dày đặc hậu. Liền phảng phất thật vất vả tìm được cùng bên ngoài yêu diễm đồ đê tiện bất đồng cô nương, hắn nơi nào chịu dễ dàng buông tay.

Phong Yến đứng ở một bên, nghe được cuối cùng càng nghe càng khó chịu, hắn là tới chọn món đồ chơi, cuối cùng cư nhiên bị một cái món đồ chơi cấp xem thường!

Như thế nào có thể nhẫn?

Đến nỗi món đồ chơi tưởng cạy nhà hắn Tiểu Nô Lệ, hắn nhưng thật ra không sao cả, có thể cạy đi là hắn bản lĩnh, huống chi hắn cùng Tiểu Nô Lệ còn có khế ước ở, nơi nào là hắn nói cạy đi liền cạy đi.

Này sương, Thiên Khải còn ở du thuyết Đường Khanh, không thành tưởng, phía sau lại đột nhiên chợt khởi một trận siêu cường khí thế, như thế nghiêm nghị khí thế, làm hắn không thể không nghiêm túc đối đãi.

Đường Khanh không biết Phong Yến cọng dây thần kinh nào đáp sai, nguyên bản chỉ là quan chiến hắn đột nhiên chặn ngang một chân, kia sát ý, lại là thẳng chỉ Thiên Khải.

“Thống tạp, nam chủ lại nơi nào động kinh?”

Hệ thống buông tay, “Quỷ biết, ngươi cũng biết hắn gián tiếp tính động kinh, ai có thể minh bạch một cái động kinh nam chủ rốt cuộc cất giấu cái gì tâm tư đâu?”

Đường Khanh thật vất vả đi đến này một bước, nếu là Phong Yến này xà tinh bệnh động kinh nhận định chính mình thua, kia nàng không điên cũng tuyệt bích phải có bóng ma tâm lý a!

Tưởng tượng đến từ đầu lại đến……

Nàng nha một cắn, trực tiếp thả ra tuyệt chiêu.

Cắn nuốt trận chính là một cái cực kỳ phức tạp trận pháp, này thuộc về một cái giết địch một ngàn tự tổn hại tám trăm trận pháp, muốn bày trận nhất định phải trước đem chính mình sở hữu lực lượng toàn bộ rót vào trong đó, hơi có lệch lạc, địch nhân còn không có bị cắn nuốt đi vào, ngược lại sẽ hại chính mình.

Phong Yến đã động thủ, nàng nguyên bản cũng không tưởng bố cái này trận pháp, nhưng mà hiện tại nàng chỉ có thể ở nhanh nhất thời gian nội đem trận pháp bố hảo, để ngừa tên kia đột nhiên đổi ý, tìm cá biệt thứ gì tới thay thế được chính mình.

Đường Khanh tính toán chính xác, hơn nữa hệ thống tương trợ, chỉ cần Thiên Khải bước vào, nàng liền lập tức kích hoạt trận pháp, chỉ là, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, Phong Yến cư nhiên cũng sẽ cùng nhau bước vào trận pháp bên trong.

Hệ thống cả kinh, nhà mình ký chủ đã đem 99% lực lượng toàn bộ rót vào cắn nuốt trận nội, kia 1% vẫn là chết chống mới chưa không ngoài tiết, Phong Yến cùng nhau vào được, kia còn như thế nào kích hoạt cái này trận pháp!

“Khanh Khanh, làm sao bây giờ!”

Đường Khanh nheo lại đôi mắt, so với hệ thống khẩn trương, nàng lại thập phần trấn định, hệ thống lo trước lo sau, bất quá là sợ Phong Yến bởi vì cái này trận pháp mà tức giận, nhưng mà lấy nàng đối hắn hiểu biết, nếu là cái này trận pháp có thể vây khốn hắn, sẽ chỉ làm hắn cảm thấy vô cùng kích thích cùng hảo chơi.

“Nếu hắn vào được, vậy đơn giản cùng nhau vây vào đi thôi.” Dứt lời, theo 1% lực lượng trút xuống mà xuống, thật lớn huyết sắc hoa văn nháy mắt đem hai người song song vây khốn.

Trong chớp mắt, Phong Yến cùng Thiên Khải đồng thời dừng lại động tác, bọn họ định ở trận pháp trung, theo trong cơ thể lực lượng xói mòn, trận pháp nội hai người lại không một người tức giận, ngược lại song song nhìn về phía cách đó không xa nàng.

Vì làm chính mình không đến mức quá mức chật vật, Đường Khanh đem kiếm cắm vào trong đất, chính mình tắc dựa vào nó. Gió nhẹ phất quá, tóc đen phi dương, toàn bộ đều lộ ra một cổ lười nhác rồi lại cực cụ mỹ cảm hình ảnh.

Thiên Khải đều xem ngây người, nửa ngày, mới rốt cuộc tìm được chính mình thanh âm, “Kiếm nữ, đem ta buông ra.”

Đường Khanh lười nhác liếc mắt nhìn hắn, câu môi cười lạnh, buông ra? Buông hắn ra, xui xẻo nhưng chính là chính mình.

“Không, ngươi ở trong đó chậm rãi hưởng thụ đi.” Dứt lời, nàng lại đem ánh mắt dời về phía một bên Phong Yến, hắn mặt không đổi sắc, nhưng mà nếu là nhìn kỹ, cặp kia màu đen đồng tử lại tràn ngập nồng đậm hứng thú.

Đối này, Đường Khanh bĩu môi vô ngữ, yên lặng hướng hệ thống phun tào một câu, “Quả nhiên là run m a.”

Đối mặt trước mắt một màn này, hệ thống không lời nào để nói.

Phong Yến có thể cảm nhận được trong cơ thể thật lớn lực lượng theo kia huyết sắc hoa văn bắt đầu nhanh chóng xói mòn, nhưng mà hắn không vội, thậm chí còn ẩn ẩn cảm thấy hưng phấn, hắn Tiểu Nô Lệ luôn là có thể cho hắn như vậy nhiều kinh hỉ.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi này trận pháp gọi là gì?”

Đường Khanh lạnh nhạt mặt, “Cắn nuốt trận, rất sớm phía trước liền sẽ, chỉ là không cơ hội dùng.”

Phong Yến hứng thú càng thêm nồng đậm, này Tiểu Nô Lệ trên người chỉ sợ còn có mặt khác bí mật chờ hắn khai quật đâu.

“Là ta không đúng, ta hẳn là sớm một chút mang ngươi ra tới chơi.”

Đường Khanh nơi nào không biết gia hỏa này an cái gì tâm, “Hiện tại mang ra tới cũng gắn liền với thời gian không muộn.”

Thiên Khải sắc mặt càng ngày càng trắng bệch, trước một cái chớp mắt hắn còn có nhàn hạ thoải mái, nhưng hiện tại mãn đầu óc đều suy nghĩ như thế nào ra tới, này trận pháp quá khủng bố, hắn thế nhưng giãy giụa không khai, hơn nữa càng giãy giụa ngược lại đem hắn trói buộc càng chặt!

Lực lượng xói mòn càng ngày càng nhiều, trong cơ thể võ khí như là bị đồ vật hút đi giống nhau, dần dần mà, nếu không có này đó hoa văn bó, hắn khẳng định ngay cả lập đều thành vấn đề.

Nếu là tới rồi hiện tại hắn còn không rõ chính mình trước mắt trạng huống, kia hắn mấy năm nay cũng là sống uổng phí.

Này nữ tử, rõ ràng là muốn giết hắn!

“Ngươi đến tột cùng là ai! Vì cái gì muốn giết ta!”

Đường Khanh phiết mắt hắn, nghĩ đến hắn làm những cái đó bạo hành, há mồm liền nói: “Ta chỉ là thay trời hành đạo.”

Phong Yến như là nghe được cái gì chê cười, nháy mắt phun cười ra tiếng, này Tiểu Nô Lệ, thật đúng là đáng yêu khẩn a, còn thay trời hành đạo, chỉ cần ở hắn bên người liền sẽ không cùng này bốn chữ đáp thượng quan hệ.

Thiên Khải dần dần chịu không nổi những cái đó lực lượng xói mòn, cả người đều bắt đầu vặn vẹo lên, ngay cả cặp kia kiệt ngạo hai tròng mắt, giờ phút này cũng bởi vì sinh mệnh xói mòn, trở nên xám xịt một mảnh.

Hắn không dám tin tưởng chính mình cư nhiên sẽ chết ở như vậy một nữ nhân trên tay, nếu lúc trước còn có vài phần thưởng thức, giờ phút này cũng chỉ dư lại tràn đầy hận ý.

“Tiện nhân, buông ra ta! Nếu không ta giết ngươi!”

“Tiện nhân, ta đang nói với ngươi đâu!”

Đường Khanh không dao động, Thiên Khải chết không đủ tích, tại đây thế giới vốn là bởi vì hắn làm trăm họ lầm than, hắn đã chết, đối thế giới này bá tánh mà nói, đó là thiên đại tin vui.

Cùng Thiên Khải bất đồng, Phong Yến tuy rằng từ đầu đến cuối đều ở trong trận, nhưng trừ bỏ ngay từ đầu ánh mắt lộ ra một tia kinh ngạc, này sẽ đã cùng thường nhân vô dị, hắn tùy ý trận pháp hút đi lực lượng của chính mình, rốt cuộc bị hút đi những cái đó lực lượng, đối hắn mà nói không đáng kể chút nào.

Cùng hắn trấn định so sánh với, Thiên Khải đã không mắt thấy, tái nhợt khuôn mặt thượng, tiếng hít thở càng ngày càng yếu, ngay cả đồng tử cũng càng ngày càng tan rã, thẳng đến rốt cuộc vô pháp ngắm nhìn, rốt cuộc vô pháp hô hấp……

Tiên thiên võ giả đã chết, ở Phong Yến trong mắt thế giới này cũng không có gì ý tứ, hắn giật giật bị hoa văn vây khốn thân thể, chỉ thấy hắn đạp ưu nhã nện bước, đi bước một rời đi kia cắn nuốt trận.

Liền ở hắn chuẩn bị động thủ diệt thế khi, Đường Khanh lại đột nhiên ra tay ngăn lại.

Đối này, hắn nheo lại đôi mắt nhìn về phía nhà mình Tiểu Nô Lệ, thần sắc không rõ, “Ngươi sẽ không thật sự muốn cứu vớt thế giới đi.”

Đường Khanh không chút hoang mang, thậm chí còn nhìn thẳng hắn nói: “Ngươi cảm thấy ta là loại người này?”

Hắn bình tĩnh nhìn nàng, nhìn nàng trong mắt vô cùng lạnh nhạt không có nửa điểm cảm tình, cuối cùng cười nhạo ra tiếng, “Cũng đúng, thiên tai thân thể nếu là trách trời thương dân, nói ra đi quả thực chính là cái chê cười.” Dứt lời, hắn lại nói: “Cho nên ngươi ngăn cản ta là vì sao? Nói nói xem, nếu là nói không nên lời, ta liền ngươi cùng nhau hủy.”

“Linh võ đại lục thông qua 5 năm thời gian dưỡng một cái Thiên Khải, ngươi nói nếu là đang đợi cái mười năm, có thể hay không có mặt khác kinh hỉ?” Đường Khanh thong thả ung dung, lại nói: “Lưu trữ thế giới này, ai biết hội trưởng ra người nào tới, nếu là toàn diệt, đến lúc đó đã có thể thật sự cái gì cũng chưa.” Dứt lời, nàng lại nhún vai, tỏ vẻ không sao cả nói: “Đương nhiên, tôn thượng nếu là cảm thấy ta nói đều là vô nghĩa, ngài cũng có thể không cần nghe, trực tiếp hủy, ta sẽ không ngăn cản.”

Phong Yến nhưng thật ra chưa bao giờ nghĩ tới điểm này, trong mắt hắn vô dụng người, vô dụng thế giới đều là rác rưởi, mà rác rưởi đương nhiên là muốn phá hủy. Nhưng mà, này sẽ bị Tiểu Nô Lệ như vậy vừa nói, đảo cũng cảm thấy có vài phần đạo lý.

Rốt cuộc, nhà mình đáng yêu Tiểu Nô Lệ nhưng còn không phải là ở đống rác trung trường ra tới.

“Hảo, nghe ngươi.”

Phong Yến như thế nghe lời, quả thực kinh ngạc đến ngây người hệ thống, “Hắn…… Cư nhiên chịu nghe ngươi lời nói!” Dứt lời, mang theo một tia tiểu kinh hỉ, hắn lại nói: “Có thể hay không thuyết minh, ngươi ở trong lòng hắn địa vị bắt đầu bất đồng!”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, “Đừng cao hứng quá sớm, ngươi xem hắn số liệu.”

Nàng này vừa nói, hệ thống này vừa thấy, lại một lần lâm vào trầm mặc, quả nhiên hắn cao hứng quá sớm, hoàn thành nhiệm vụ số liệu lan đến bây giờ chính là không chút sứt mẻ!

Mà hết thảy này, đều ở Đường Khanh dự kiến bên trong.

Linh võ thế giới đã không hề lạc thú, Phong Yến tự nhiên sẽ không lưu lại, hắn bàn tay vung lên, mang theo nhà mình Tiểu Nô Lệ liền quay trở về nguyên thế giới.

Chỉ là, đương hắn trở lại ma cung khi, hắn mới đột nhiên nghĩ tới một kiện chuyện rất trọng yếu, kia đó là ma cung đã chịu không nổi thiên tai thân thể lăn lộn, đã toàn sụp.

Nhìn trước mắt phế tích, hắn sờ sờ cằm.

Mà nhưng vào lúc này, vẫn luôn thủ tại chỗ này thị vệ thấy hắn trở về, lập tức cung kính hiện thân đã đi tới, “Tôn thượng, ngài đã trở lại.”

Phong Yến tôn giả hỉ nộ vô thường, ma cung trùng kiến nếu không được đến hắn gật đầu, ai cũng không dám tự tiện làm chủ, cho nên bọn họ đều chỉ là thủ địa chỉ cũ, chờ đợi hắn trở về.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi có cái gì ý tưởng?” Phong Yến quay đầu cười tủm tỉm nhìn nàng, Tiểu Nô Lệ mới vừa đánh thắng một hồi tỷ thí, làm chủ nhân, hắn đến cấp điểm khen thưởng không phải?

Ma cung có thể nói tượng trưng cho một người thân phận địa vị, nhưng hắn lại đem lớn như vậy thù vinh cho nàng, này ở trước kia là chưa bao giờ từng có, mọi người tuy khuôn mặt bình tĩnh, trong lòng lại là kinh ngạc không thôi.

Nhưng mà, Đường Khanh lại là lạnh nhạt nói: “Ta đối phương diện này không có yêu cầu, có thể ở lại là được.”

Lời này nói được Phong Yến nhíu nhíu mày mày, hắn đi đến hiện giờ này nông nỗi, bao nhiêu người lấy lòng nịnh nọt, có thể vào hắn mắt kia cần thiết đều là tốt, Tiểu Nô Lệ cũng là.

“Nhớ kỹ, ngươi là của ta nô lệ, sao lại có thể không yêu cầu.”

Nghe vậy, Đường Khanh nghiêng nghiêng đầu, làm như khó hiểu, lại nghe hắn bá đạo mở miệng, “Ngươi a, nên muốn tốt nhất.”

Lời này nói được, hệ thống đều có chút cảm khái, “Chúng ta ăn uống quá độ đại đại a, lời âu yếm kỹ năng đều mau mãn phân.” Nói đến này, hắn đột nhiên có chút minh bạch nhà mình ký chủ lúc trước vì sao phải uống xong cái kia tuyệt tình tuyệt ái dược tề, gặp phải như vậy cá nhân, vạn nhất luân hãm, kia đã có thể vạn kiếp bất phục a.

Trừng phạt thế giới còn có một chút ghê tởm chính là vô tận tuần hoàn, người a, có lẽ ngay từ đầu còn có thể có tình cảm mãnh liệt, nhưng một khi khóa chết ở thời gian kia đoạn, ai đều sẽ bắt đầu hỏng mất.

Đường Khanh không có trả lời, chỉ là cái hiểu cái không nhìn Phong Yến, ăn vào tuyệt tình tuyệt ái dược tề nàng, cho dù biết chính mình là thích trước mắt người này, nàng có thể bình tĩnh làm nàng sở hữu hết thảy.

Phong Yến nhìn ánh mắt của nàng, liền biết gia hỏa này căn bản không có đem chính mình lời nói để ở trong lòng.

Lâu như vậy, vẫn là lần đầu tiên có người dám như thế đãi hắn, nói đến, nàng cấp chính mình cảm giác chính là đồng loại người, cũng bởi vậy đều đã nhiều năm, hắn như cũ không có nị nàng.

“Đi thôi, ta mang ngươi đi tìm cái lão bằng hữu.”

Ma cung trùng kiến yêu cầu không ít thời gian, hắn cũng sẽ không lưu tại bực này đãi nó kiến hảo, đến nỗi ma cung quy cách, Tiểu Nô Lệ cũng chưa ý kiến, hắn cũng không có gì ý kiến.

Từ trước đến nay đối cái gì đều hứng thú thiếu thiếu Đường Khanh lúc này đây nhưng thật ra chủ động mở miệng, “Lão bằng hữu là ai?”

“Cư nhiên còn có làm ngươi cảm thấy hứng thú người a.” Phong Yến nhướng mày, rốt cuộc vẫn là nói cho nàng, “Một cái rất có ý tứ người.”

Có thể làm hắn nói có ý tứ đảo khiến cho nàng tò mò, “Thống tạp, người nọ là ai?”

Hệ thống nghĩ nghĩ, đúng sự thật nói: “Hẳn là chính là y thánh Tạ Uyên.”

Y thánh Tạ Uyên, hắn y thuật tuy rằng cao thâm khó đoán, nhưng cũng không dễ dàng khám bệnh, trừ phi ngươi có thể khiến cho hắn tò mò.

Từ điểm nào đó tới nói, hắn cùng Phong Yến đảo cũng coi như đồng đạo người.

Tạ Uyên ở tại tuyết sơn đỉnh, nơi nào nhiều năm lạnh băng, người bình thường căn bản chịu không nổi này rét lạnh, nhưng mà hắn lại nói chỉ có lạnh vô cùng mới có thể càng tốt bảo hộ hắn những cái đó dược liệu.

Đường Khanh đảo cảm thấy hắn kia nói rất đúng, rất nhiều dược liệu căn bản chịu không nổi sốt cao, thậm chí nhiệt độ bình thường đều không được, chỉ có giá lạnh mới là tốt nhất bảo hộ.

Tuyết sơn đỉnh, Tạ Uyên như là đoán được có người sẽ đến, trong đình hóng gió sớm đã bị rượu ngon thủy, mà hắn giờ phút này đang ở cấp mặt khác một con không chén rượu rót rượu.

Đường Khanh đi vào nơi này khi nhìn thấy đó là như vậy một màn, thanh nhã như sương mù trên mặt tuyết, một vị người mặc màu trắng hoa phục nam tử chính ưu nhã đảo rượu, màu đen tóc dài theo hắn hành động rơi xuống một chút xuống dưới, khó khăn lắm che khuất kia tuyệt mỹ khuôn mặt che hơn phân nửa.

Một màn này tốt đẹp làm người không đành lòng quấy rầy, nhưng mà Phong Yến lại là không có nửa điểm kiên nhẫn, trực tiếp tiến lên đem kia mới vừa khen ngược rượu uống một hơi cạn sạch.

“Rượu ngon.”

Ít ỏi mấy tự khích lệ, lại là hắn cho tối cao khích lệ.

Tạ Uyên đem kia bạch ngọc tay thu hồi, cũng không có để ý tới hắn, mà là đem ánh mắt dời về phía hắn phía sau Đường Khanh.

Vốn là tĩnh nếu ngăn thủy đôi mắt, ở nhìn thấy nàng lúc sau đột nhiên sáng vài phần.

“Bên này là ngươi mấy năm trước tìm được Tiểu Nô Lệ?”

“Như thế nào, coi trọng?” Phong Yến một bên lười lười nhác nhác ôm bầu rượu, cười như không cười nói.

Tạ Uyên thành thật mở miệng, thậm chí còn từ đình hóng gió đi ra.

“Đúng vậy, cho nên cho ta sao?”

Tuy là phục tuyệt tình tuyệt ái dược tề, Đường Khanh vẫn là nghe đến tức giận, nàng chính là người a, lại không phải thứ gì, còn có thể muốn tới cấp đi?

Phong Yến ôm bầu rượu thay đổi cái tư thế, “Cho ngươi cũng có thể, bất quá muốn bắt đồ vật đổi.”

Tạ Uyên không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Đường Khanh, thanh lãnh trên mặt khóe môi duy dương, “Có thể, ngươi muốn cái gì, cứ việc lấy.”

“Ta cũng không thiếu cái gì, chính là ngươi này rượu……”

Tạ Uyên rượu là chính mình nhưỡng, thuần phức u úc, thế gian lại khó tìm đệ nhị, năm đó hắn cũng là vì này rượu mới cùng hắn quen biết. Chẳng qua hắn bản chức rốt cuộc không phải ủ rượu, mỗi cách trăm năm cũng bất quá khó khăn lắm tam đàn, căn bản quá không được miệng nghiện.

Tạ Uyên lại là liền cũng không nhìn hắn cái nào, “Băng linh hồ ba thước hạ, chính mình đi lấy.”

Lời này vừa ra, trước mắt nơi nào còn có Phong Yến bóng dáng, Đường Khanh không có gì biểu tình mặt hơi hơi vừa kéo, thập phần không nói gì.

Nàng cư nhiên liền một vò rượu đều không bằng!

Hảo đi, không phải một vò là tam đàn, nhưng mà kia lại có cái gì khác nhau?

Tạ Uyên rất có hứng thú nhìn nàng, làm như đang chờ đợi nàng lộ ra bị người vứt bỏ biểu tình, đáng tiếc đến cuối cùng đều không có xuất hiện quá.

“Ngươi bị ngươi chủ nhân vứt bỏ, không thương tâm?”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, hồn nhiên không đem lúc này để ở trong lòng, “Có cái gì hảo thương tâm?”

Lời này hỏi Tạ Uyên nghẹn họng, nguyên tưởng rằng nàng sẽ để ý hắn, nào biết này hai người cũng chưa đem đối phương đương một chuyện!

Đường Khanh thấy hắn không nói, lại lần nữa lạnh lạnh nói: “So với ta, ngươi càng hẳn là lo lắng chính ngươi.”

Tạ Uyên khó hiểu, vừa muốn nói gì, lại phát hiện mấy trăm năm không tuyết lở tuyết sơn đỉnh, cư nhiên…… Tuyết lở.

Tuyết sơn đỉnh cao ngất ở Dao Dao phía chân trời, màu trắng mây bay phiêu phù ở nó dưới chân, nguy nga trên ngọn núi tồn trữ vạn năm tuyết trắng, thật lớn tuyết lở chấn động đất rung núi chuyển, mà tạo thành cuối cùng hậu quả đó là cơ hồ đem chân núi phía dưới viên hơn mười dặm thổ địa toàn bộ bao trùm trụ.

Xuyên nhanh: Công lược hắc hóa nam chủ quyển thứ nhất chương 1

Tạ Uyên là y thánh, tuyết sơn đỉnh thượng còn có không ít linh thảo điền, này một tuyết lở tạo thành hậu quả đó là sở hữu linh thảo bị vạn năm tuyết đọng sở bao trùm trụ, linh thảo yêu cầu tỉ mỉ bảo dưỡng, hiện giờ bị tuyết đọng bao trùm, nơi nào còn có tồn tại khả năng.

Sở hữu trả giá đều nước chảy về biển đông, tuy là Tạ Uyên, sắc mặt cũng có chút khẽ biến.

Đường Khanh lại là vẻ mặt vô tội, “Ta nói ngươi càng hẳn là lo lắng chính ngươi.”

Tạ Uyên:……

Thôi, thiên tai thân thể, hắn đã sớm hẳn là có cái này chuẩn bị.

Đường Khanh cùng Tạ Uyên là chính mắt thấy lần này đại tuyết băng, còn có thể tránh đi, Phong Yến liền không như vậy tốt vận khí, hắn vốn là ở băng linh hồ phía dưới tìm uống rượu, thật vất vả làm kia bủn xỉn gia hỏa đáp ứng, hắn trực tiếp liền ở đáy hồ uống lên lên, nào biết vừa mới nếm một ngụm, băng linh hồ đã bị tuyết đọng cấp vùi lấp, tuy nói này hết thảy sẽ không đối hắn tạo thành cái gì thương tổn, khá vậy thực sự làm hắn chật vật một phen.

“Tuyết sơn đỉnh chưa bao giờ tuyết lở quá, Tạ Uyên ngươi rốt cuộc được chưa?”

Phong Yến lời ngầm đó là không được cũng đừng đem biệt uyển kiến ở tuyết sơn đỉnh thượng, hắn đều nhiều ít năm không như vậy chật vật!

Tạ Uyên nhìn hắn tức muốn hộc máu bộ dáng, không nhanh không chậm, “Nghe nói ngươi kia ma cung cũng sụp?”

Phong Yến ôm mấy đàn từ đáy hồ giải cứu ra tới rượu, yên lặng không nói gì, hắn đã biết vì cái gì sẽ tuyết lở.

Cũng may, so với ma cung hoàn toàn sụp rớt, tuyết lở loại này việc nhỏ chỉ cần đem tuyết đọng xử lý rớt liền có thể tiếp tục cư trú.

Tạ Uyên nhìn trắng xoá biệt uyển, không có bất luận cái gì gánh nặng, trực tiếp sai phái nói: “Phong Yến, sạn tuyết.”

Phong Yến ngay từ đầu là không muốn, hắn đường đường Ma Tôn nói ra đi đương cái sạn tuyết công, còn có xấu hổ hay không mặt, nhưng mà Tạ Uyên lại là bắt được nhược điểm của hắn, “Không sạn tuyết sau trăm năm không cần lại đây cọ rượu.”

Lời này vừa ra, Phong Yến nơi nào còn lắm miệng, lập tức trực tiếp động thủ.

Đường Khanh ở bên cạnh yên lặng nhìn, cùng hệ thống cảm thán nói: “Quả nhiên phải bắt được một người nam nhân, phải trước bắt lấy hắn dạ dày a.”

Hệ thống:……

Phong Yến động tác vẫn là thực mau, bất quá một canh giờ, những cái đó bao trùm ở biệt uyển tuyết đọng đã toàn bộ thanh trừ.

Tuyết đọng thanh trừ, Phong Yến tự nhiên càng thêm da mặt dày muốn lưu lại, “Tạ Uyên, ta coi trọng bắc uyển cái kia sân.”

“Tùy ngươi.” Tạ Uyên lần này như cũ không có xem hắn, hắn nhìn Đường Khanh, một lát sau, khẽ nhíu mày, “Kỳ quái.”

Đường Khanh rất muốn hỏi kỳ quái cái gì, lại thấy hắn đột nhiên bắt lấy chính mình tay bắt đầu bắt mạch, này một phen, nàng mới đột nhiên nhớ tới chính mình dùng quá dược tề một chuyện. Trước mắt trạm chính là y thánh, nếu là người bình thường nàng căn bản không sợ, nhưng người này nàng lại không dám đánh cuộc.

“Thống tạp, mau che chắn ta dược tề!”

“Trừng phạt thế giới, ta không thể làm bất luận cái gì can thiệp.”

Hệ thống cũng đồng dạng sốt ruột, nếu là thật sự phát hiện cái gì, kia đối nhiệm vụ lần này chính là tương đương bất lợi.

Liền ở một người một hệ thống kinh hãi gan nhảy hết sức, lại thấy Tạ Uyên thu hồi tay, hắn như suy tư gì nhìn nàng, nhưng cuối cùng lại là cái gì cũng chưa nói.

“Thống tạp, ngươi nói hắn có thể hay không phát hiện cái gì?”

“Không biết, theo lý thuyết thân thể thượng khác thường đều trốn bất quá hắn hai mắt, chính là hắn lại chưa nói……”

Đường Khanh không dám khẳng định hắn phát hiện cái gì, trong khoảng thời gian ngắn, ánh mắt có chút mơ hồ.

Phong Yến nhìn hai người chi gian không khí quỷ dị, không khỏi nhíu mày, nhà mình Tiểu Nô Lệ trước nay đều là vẻ mặt lạnh nhạt, như thế nào hôm nay cái nhìn Tạ Uyên lại có chút tâm thần không yên?

Hắn lặng yên đi đến nàng bên người, một tay đáp ở nàng trên vai, ái muội cười, “Tiểu Nô Lệ, ngươi không phải là coi trọng hắn đi.”

Hắn thanh âm thực nhẹ, nhưng ở đây đều là người nào, tự nhiên đem hắn nói nghe được rành mạch.

Đường Khanh:……

Hệ thống:……

Tạ Uyên:……

Hai người một hệ thống sôi nổi vô ngữ, ai ngờ, Phong Yến lại cho rằng đoán được nàng tâm tư, cư nhiên còn ở kia nói: “Yêu cầu ta giúp ngươi sao?”

Tiểu Nô Lệ vẫn là rất thú vị, Tạ Uyên ủ rượu tay nghề cũng không tồi, hắn khiêu chiến vô số thế giới, bà mối loại sự tình này chính là chưa bao giờ đã làm a, nếu là có thể tác hợp thành công, về sau rượu đã có thể không lo a.

Đường Khanh hít sâu một hơi, nói cho chính mình trấn định, “Ngươi tưởng như thế nào giúp?”

Xem ở hắn như thế nhiệt tâm phân thượng, nàng quyết định phải hảo hảo ngược hắn một phen, cư nhiên đem chính mình tức phụ chắp tay tặng người? Thực hảo!

Phong Yến vừa nghe lời này liền càng thêm khẳng định chính mình đoán rằng, “Đem ngươi lưu lại nơi này còn không phải là giúp ngươi sao?”

Đường Khanh:…… Này thiểu năng trí tuệ!

Tạ Uyên nghe chủ tớ hai người nhìn như không thấy đàm luận hắn, rốt cuộc nhịn không được mở miệng, “Ta còn ở nơi này đâu!”

Phong Yến có chút không kiên nhẫn, “Chính là ngươi ở chỗ này, ta mới cố ý nói cho ngươi nghe a. Bằng không ngươi còn muốn ta đơn độc ở tìm ngươi tâm sự?”

Tạ Uyên:……

Hảo muốn đem hắn trong tay rượu cấp tạp a!

Phong Yến hồn nhiên không biết chính mình khiến cho nhiều người tức giận, còn ở kia đắc chí nói: “Vậy nói như vậy định rồi, ta đem Tiểu Nô Lệ lưu tại này……” Lời nói đến một nửa, hắn lại nói: “Không đúng, ta chính mình cũng đến tại đây lưu một đoạn thời gian.”

Tạ Uyên cảm thấy chính mình không có đem hắn đuổi đi thật là tính tình thật tốt quá, hắn nhìn mắt Đường Khanh, thấy nàng cũng nhìn chính mình, đột nhiên kế để bụng đầu, “Hảo a, ta làm người đem bắc uyển thu thập hảo, ngươi tưởng ở lại bao lâu liền ở lại bao lâu.” Dứt lời, hắn bàn tay to duỗi ra, trực tiếp đem Đường Khanh cấp lôi đi.

Phong Yến trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mắt một màn này, lấy hắn đối Tạ Uyên hiểu biết hắn chính là có thói ở sạch a, hỏi khám bắt mạch đã là cực hạn, nhưng mà hắn hiện tại cư nhiên đem hắn Tiểu Nô Lệ mang đi? Này thuyết minh cái gì, này thuyết minh nhà mình Tiểu Nô Lệ ở trong lòng hắn địa vị không bình thường a?

Lại xem nhà mình Tiểu Nô Lệ, cư nhiên cũng không tránh trốn, tùy ý hắn nắm!

Đối này, hắn không khỏi ùng ục nói: “Sách, thật là nữ đại bất trung lưu a.”

Lúc này hắn không hiểu ái hoành tình thù, ở không lâu tương lai mỗi khi hắn nhớ tới một màn này, liền hận không thể thời không xuyên qua trở về giảng chính mình trừu chết!

Cách đó không xa, Đường Khanh nghe được lời này thiếu chút nữa dưới chân vừa trợt, còn hảo Tạ Uyên lôi kéo, bằng không phi quăng ngã cái chó ăn cứt không thể!

Tạ Uyên sắc mặt cũng không tốt, ở Phong Yến nhìn không tới địa phương, hắn buông lỏng ra Đường Khanh, “Thiên tai thân thể, tưởng giải sao?”

Đường Khanh cả kinh, “Có thể giải?”

Tạ Uyên khóe miệng khẽ nhếch độ cung mang theo một tia trào phúng, “Như thế nào không thể giải, phàm là tại đây trên đời tai nạn bệnh tật, nào giống nhau không thể trị? Thiên tai thân thể bất quá là đặc thù một chút, một khi đem nó từ ngươi linh hồn chỗ sâu trong rút ra, ngươi là có thể trở thành người bình thường.”

Đường Khanh kinh hãi nỗi nhớ nhà kinh, nhưng lý trí còn ở, liền hướng hệ thống dò hỏi: “Thống tạp?”

“Đừng hỏi ta, ta cũng không biết, chưa bao giờ có người có thể cởi bỏ này ngoạn ý quá.” Hệ thống nói như vậy liền đại biểu cho hắn còn có một phân nguyện ý tin tưởng Tạ Uyên, chỉ là hắn này một phân tín nhiệm cũng không biết từ chỗ nào mà đến, rõ ràng…… Rõ ràng hắn chỉ là một cái người xa lạ.

Tạ Uyên thấy nàng không nói, liền không kiên nhẫn nói: “Nếu ta có thể cởi bỏ đối với ngươi nhưng chính là giải thoát rồi, mặc dù vô pháp cởi bỏ, ngươi cũng không có gì nhưng có hại.”

Đường Khanh ngẫm lại, thật là cái này lý.

“Mặc kệ như thế nào, vậy cảm ơn y thánh.”

Tạ Uyên thập phần lạnh nhạt, ở Đường Khanh gật đầu đáp ứng sau, liền cũng không quay đầu lại đi nhanh rời đi, kia bộ dáng chính là có bao nhiêu lạnh nhạt liền có bao nhiêu lạnh nhạt.

Nhưng mà, Phong Yến cái này thiểu năng trí tuệ, ở nàng trở về lúc sau, lại vẫn hỏi nàng, “Thế nào, Tạ Uyên đem ngươi kéo đến một bên, cùng ngươi nói cái gì lặng lẽ lời nói?”

Kia bát quái bộ dáng, nơi nào còn có nửa điểm ăn uống quá độ Ma Tôn bộ dáng!

Đường Khanh hít sâu một hơi, nói cho chính mình không thể phát điên, nhưng mà đối phương lại là không thuận theo không cào.

“Ngươi nếu không nói, ta như thế nào giúp ngươi? Ngươi phải biết rằng, y thánh thanh danh bên ngoài, nhiều ít danh môn thế tộc cô nương muốn gả cho hắn.” Phong Yến cho rằng Tiểu Nô Lệ ngượng ngùng, cư nhiên còn tận tình khuyên bảo lên.

Đường Khanh không thể nhịn được nữa, khí trực tiếp ném một cái trận pháp qua đi, làm tinh thần hoảng hốt chi trận, lúc trước chính là liền chủ hệ thống đều mệt nhọc không ít thời gian, Phong Yến tu vi tuy cao, có thể tưởng tượng muốn phá cái này trận pháp cũng hoàn toàn không dễ dàng.

Bản tính rốt cuộc vẫn là đối giết chóc chiến đấu cảm thấy hứng thú, làm tinh thần hoảng hốt chi trận cùng nhau, hắn tức khắc đã quên lúc trước muốn hỏi sự, toàn tâm toàn ý bắt đầu đối phó cái này trận pháp.

“Tiểu Nô Lệ, đây là cái gì trận pháp?”

Hắn có thể cảm giác được cái này trận pháp so lúc trước ở linh võ thế giới cái kia trận pháp còn muốn khủng bố nhiều, nhưng càng là như thế, càng có thể kích phát hắn hưng phấn.

“Làm tinh thần hoảng hốt chi trận, tôn thượng liền chậm rãi hưởng thụ đi.” Dứt lời, nàng xoay người rời đi, không có nửa điểm lưu luyến.

Lấy nàng hiện giờ tu vi lực lượng, làm tinh thần hoảng hốt chi trận kỳ thật cũng liền đồ có hư biểu, nhìn như hung ác bá đạo trận pháp, ở Phong Yến siêu cao hung tàn tu vi hạ, bất quá nửa ngày, cũng đã bị phá giải sạch sẽ.

Chỉ là, trận pháp tuy rằng bị phá hỏng rồi, hắn cũng gần mất đi một phần tư lực lượng, phải biết rằng hắn một phần tư chính là đủ để hủy diệt một cái tiểu thế giới lực lượng, mà bày trận người, mới mười lăm tuổi a! Tu vi cũng bất quá mới Trúc Cơ a, nếu là chờ nàng tu vi đại mãn, kia nhưng chính là một khác phiên hưởng thụ a.

Mà mười lăm tuổi tuổi tác ở trong mắt hắn căn bản không đáng vừa nói, nhưng nàng lại có thể như thế lóa mắt nở rộ, giả lấy thời gian, này đóa hoa đến tột cùng có thể nở rộ đến tình trạng gì? Có như vậy một cái chớp mắt, hắn đột nhiên có chút không muốn đem nàng chắp tay làm người.

Bên kia, Đường Khanh bỏ xuống hắn lúc sau liền chạy đi tìm y thánh, luận y thuật nàng cũng không kém, bất quá nàng tổng cảm thấy có thể ở hắn bên người học được càng nhiều.

Tạ Uyên cũng không đuổi nàng đi, nàng muốn liền xem, thậm chí có mấy lần còn cố ý đưa ra điểm vấn đề, thấy nàng đều có thể minh bạch, lúc này mới mặc kệ mặc kệ.

Phong Yến lại đây khi liền nhìn đến nhà mình Tiểu Nô Lệ hai mắt lượng lượng giống cái cái đuôi nhỏ giống nhau đi theo Tạ Uyên phía sau, hắn đi nơi nào nàng liền theo tới nơi nào, kia bộ dáng…… Không biết vì sao, làm hắn có chút cảm thấy khó chịu.

Đường Khanh chính một lòng một dạ học tập, nơi nào còn chú ý địa phương khác, lại nghe trong đầu hệ thống đột nhiên kích động nói: “Ta trời ạ! Khanh Khanh, nhiệm vụ hoàn thành chỉ số rốt cuộc biến động! 3% đâu!!”

Nghe trong đầu kia hỉ cực mà khóc thanh âm, nàng lại nói: “Mới 3%?”

“3% đã rất lợi hại a.” Hệ thống kích động đều mau dậm chân, đây chính là trừng phạt thế giới, nhiều ít ký chủ luân hồi mấy mươi lần số liệu đều chưa từng dâng lên quá a! Mà hắn ký chủ, có thể sử dụng 5 năm thời gian trướng 3% đã là tương đương lợi hại a.

Đường Khanh lại không cho là đúng, ngược lại còn nói: “Xem ra còn phải lại ngược hắn một phen a.”

Lúc này, Tạ Uyên đột nhiên đem trong tay động tác buông, chỉ vào nàng nói: “Đem ta phía trước làm gì đó lặp lại một lần.”

Đường Khanh vừa nghe, lập tức đình chỉ cùng hệ thống nói chuyện phiếm.

Mới vừa rồi Tạ Uyên làm những cái đó đều là cơ sở đồ vật, nhưng mà rất nhiều sự đều là từ cơ sở xem khởi, nàng không dám qua loa, toàn tâm toàn ý bắt đầu làm hắn công đạo sự tình.

Vì thế, Phong Yến nhìn đến một màn chính là nhà mình Tiểu Nô Lệ vì Tạ Uyên cư nhiên liền một ánh mắt cũng không chịu cho hắn, phải biết rằng trước kia nàng mặc dù lời nói không nhiều lắm, chính là ánh mắt vẫn là ở nhà mình trên người a!

Không chiếm được vĩnh viễn ở xôn xao, được đến lại là không có sợ hãi.

Trước kia Phong Yến là không có sợ hãi, nhưng hiện tại hết thảy đều thay đổi.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi đang làm cái gì?” Dứt lời, đi đến nàng trước mặt.

Đường Khanh thấy hắn chặn chính mình, không khỏi nhíu nhíu mày, “Tôn thượng, ngài chống đỡ ta.”

Phong Yến đợi nửa ngày cư nhiên chờ đến như vậy một câu, dưới sự tức giận đem nàng trong tay dược rổ trực tiếp chụp đi ra ngoài, thói quen ra tay đó là giết người, hắn căn bản quên muốn thu liễm lực lượng loại sự tình này, này một phách, cuối cùng Đường Khanh hợp với dược rổ cùng nhau bị chụp đi ra ngoài.

Nàng lại có thiên phú, cũng bất quá Trúc Cơ tu vi, nơi nào chống đỡ được hắn một chưởng này, vì thế không có gì bất ngờ xảy ra mà, nàng bay ra nhà ở, phun ra một ngụm máu tươi.

Phong Yến sửng sốt, nhưng nhiều năm qua hắn đã thói quen thượng vị giả ngạo mạn, tâm mạc danh nhảy một chút, hắn không hiểu đây là cảm giác gì, chỉ là cảm thấy quái dị, nhưng rốt cuộc là không có xin lỗi thậm chí liền dư thừa nói đều không có, trực tiếp xoay người rời đi.

Hắn không hiểu, cái loại cảm giác này kêu đau lòng.

Đường Khanh nhìn hắn rời đi, vô bi vô hỉ, trong lòng một mảnh bình tĩnh.

Tạ Uyên nhưng thật ra hoảng sợ, thậm chí bằng mau tốc độ đuổi qua đi, này một phen mạch, tức khắc chau mày.

“Ăn nó.”

Đường Khanh trước mắt đã có chút ảo ảnh, liền đối phương trong tay đan dược đều chỉ có thể mơ hồ nhìn ra một cái bóng dáng, “Cảm ơn.”

Ma Tôn cảnh giới, một chưởng đi xuống ngũ tạng lục phủ cơ hồ tất cả đều bị trọng thương, bất quá nàng cũng nên may mắn, ít nhất nàng còn bảo vệ một cái mệnh, nếu không còn phải làm lại từ đầu.

So với nàng trấn định, hệ thống xác thật khí điên rồi, “Vũ thảo! Ăn uống quá độ này rác rưởi, một chưởng đi xuống chính là muốn ngươi 80% sinh mệnh giá trị a!”

Đường Khanh, “Ngoan, y thánh ở đâu, ta sẽ không có việc gì. Ngươi hiện tại hẳn là xem nhiệm vụ hoàn thành chỉ số.”

Hệ thống rất muốn nói mệnh đều mau không có còn ở lo lắng nhiệm vụ hoàn thành chỉ số, nhưng mà hắn này vừa thấy, lại trầm mặc.

Đường Khanh hiểu biết nhà mình hệ thống, liền nói: “Nói cho ta dâng lên nhiều ít.”

“Trướng 5%……” Hệ thống cảm thấy chính mình đã xem không hiểu thế giới này.

“Vậy là tốt rồi.” Đường Khanh nhàn nhạt nói, tùy ý Tạ Uyên thị nữ đem nàng đỡ trở về phòng cho khách nội.

Phong Yến lúc này đang ở bắc uyển uống rượu, hắn biết Tiểu Nô Lệ bị chính mình đánh một chưởng tất nhiên sẽ bị thương nặng, chỉ là hắn hiện tại càng muốn làm rõ ràng chính mình kia mạc danh cảm xúc là từ đâu tới.

Tạ Uyên lại đây khi liền nhìn đến hắn ở buồn đầu uống rượu, hắn cũng không quanh co lòng vòng, nói thẳng nói: “Ngươi Tiểu Nô Lệ thiếu chút nữa bị ngươi đánh chết.”

Lời nói vừa ra, Phong Yến tay hơi hơi một đốn, bất quá thực mau liền vẻ mặt không sao cả nói: “Này không phải không chết sao.” Dứt lời, hắn lại như là ở tự quyết định, “Rốt cuộc là quá yếu.”

Tạ Uyên còn tưởng nói cái gì nữa, nhưng thị nữ lại đột nhiên tiến đến bẩm báo.

“Y thánh, có người tìm thầy trị bệnh.”

Không chút nghĩ ngợi, hắn nói thẳng: “Không thấy.”

“Nhưng đối phương cầm ngài thẻ bài.” Thị nữ không kiêu ngạo không siểm nịnh nói, thậm chí còn đem thẻ bài đệ đi lên.

Tạ Uyên tiếp nhận thẻ bài, bất quá trong thời gian ngắn, kia thẻ bài vô hỏa tự cháy, thực mau, trên mặt đất liền nhiều một đống tro tàn.

“Đã có thẻ bài, mang vào đi.”

Y thánh mỗi cách trăm năm liền sẽ thả ra đi một khối thẻ bài, cầm thẻ bài người vô luận có bệnh gì, chỉ cần có thể đi vào tuyết sơn đỉnh, hắn đều sẽ vô điều kiện trị liệu, bất quá này thẻ bài chỉ là dùng một lần, cũng chính là ngươi cầu lần này, liền không có tiếp theo.

Y thánh thẻ bài, ở toàn bộ đại lục đều có thể nhấc lên sóng to gió lớn, rốt cuộc ngươi ở năng lực ngươi lại như thế nào có thể bảo đảm cả đời không bệnh không tai? Ở nói cách khác, liền tính ngươi có thể bảo đảm chính mình, kia thân nhân đâu? Bằng hữu đâu?

Cho nên này thẻ bài thiên kim khó mua, trừ phi bệnh nguy kịch đại lục không có cái nào đại phu có thể trị liệu, nếu không không người nguyện ý lãng phí cái này vô cùng trân quý cứu mạng cơ hội.

Tạ Uyên sẽ không cự tuyệt kiềm giữ thẻ bài người, cho nên này sẽ đang ở dược phòng cho người ta xem bệnh, mà Đường Khanh, đang nằm ở bắc uyển nghỉ ngơi.

Phong Yến đem uống rượu xong, có chút phiền lòng khí táo, vốn định rời đi, nhưng ánh mắt quét đến nhà mình Tiểu Nô Lệ trụ nhà ở, vẫn là không chịu khống chế đi qua.

Tiểu Nô Lệ này sẽ sắc mặt tái nhợt, mặc dù này sẽ hắn đi vào tới, cũng không có mở hai tròng mắt. Nhìn như thế tử khí trầm trầm nàng, không biết vì sao, vốn là phiền lòng khí táo hắn càng khó chịu, hắn cái gì đều không có nói, cũng không có lưu lại cái gì, trực tiếp xoay người rời đi.

Hắn vừa đi, Đường Khanh liền mở hai tròng mắt, bất quá cũng gắt gao là một cái chớp mắt, thực mau, nàng lại lần nữa nhắm lại hai mắt.

Một ngày sau, hệ thống ở nàng trong đầu bắt đầu luân phiên rung động, “Ăn uống quá độ đại đại huỷ hoại một cái tiểu thế giới, nga…… Lại thêm hai cái trung thế giới. Gia? Còn không có dừng lại, lợi hại, bốn cái đại thế giới đâu!”

Phong Yến này vừa đi, ước chừng rời đi mười năm, hắn không có trở về quá, mà Đường Khanh cũng không có đi tìm hắn, tựa như ở tuyết sơn đỉnh cắm rễ giống nhau, thậm chí liền toàn bộ đại lục đều biết được y thánh thu cái đồ đệ, mà kia đồ đệ lớn lên còn thập phần mỹ mạo.

Mười năm thời gian, nàng đã đem Tạ Uyên trong tay đồ vật học cái thất thất bát bát, đối này, ngay cả Tạ Uyên đều có chút bội phục.

“Ta đã không có gì có thể dạy ngươi đồ vật.”

Đường Khanh lại nói: “Làm báo đáp, ta có thể……”

“Đừng…… Ngươi rời đi tuyết sơn đỉnh chính là tốt nhất báo đáp.” Mười năm thời gian, Tạ Uyên đã sợ nàng, nguyên bản bị hắn lấy trận pháp vây khốn tuyết sơn đỉnh cũng không biết tuyết lở nhiều ít trở về, vì nàng, hắn đều đem linh thảo điền thay đổi cái địa phương gieo trồng, đến nỗi mặt khác liền càng đừng nói nữa, biệt uyển đều huỷ hoại không dưới năm lần, hắn cũng không biết chính mình là như thế nào chịu đựng nàng mười năm!

Đối này, hắn cũng thật sâu bội phục Phong Yến lúc trước thu lưu nàng 5 năm, phải biết rằng tên kia có thể so chính mình thiếu không ít kiên nhẫn a.

Đường Khanh không lời gì để nói, đang muốn cùng hắn từ biệt, lại nghe hắn đột nhiên lại nói: “Có chuyện, ngươi nhưng thật ra có thể giúp một chút.”

“Cái gì?”

“Trăm năm kỳ hạn đã đến, có cái thẻ bài yêu cầu ngươi giúp ta ném đến đại lục đi.” Tạ Uyên vừa nói, một bên làm thị nữ lấy mau thẻ bài lại đây.

Đường Khanh ở chỗ này mười năm, đối với tuyết sơn đỉnh quy củ cũng rõ như lòng bàn tay, vừa thấy đến kia thẻ bài liền nháy mắt bừng tỉnh, “Có thể.”

“Cầm thẻ bài cũng đừng đã trở lại.” Tạ Uyên nói, lại nhỏ giọng ùng ục nói: “Mười năm, hắn cũng nên học được đối mặt.”

Thanh âm này thực nhẹ, nhưng Đường Khanh lại nghe tới rồi, chỉ là lần này nàng tâm lại không có nửa điểm phập phồng.

Nàng vừa đi, Tạ Uyên thở một hơi dài, không ngừng hắn, biệt uyển nội sở hữu thị nữ người hầu đều sôi nổi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Mười năm a, biệt uyển nội ai không có bị nàng liên lụy mà xui xẻo quá a, hiện giờ ôn thần đi rồi, thị nữ thậm chí còn đề nghị chúc mừng một chút, mà Tạ Uyên, thế nhưng cũng không ngăn cản.

Trăm năm kỳ hạn, đại lục nội tất cả mọi người đang đợi y thánh thẻ bài, chỉ là y thánh xảo quyệt, chưa bao giờ sẽ chế định một chỗ cũng hoặc là người phái đưa, cho nên bọn họ nóng vội, rồi lại không thể nề hà.

Đường Khanh tuy rằng đi vào thế giới này mười lăm tái, nhưng nàng đi địa phương lại rất thiếu, trước 5 năm là ở ma cung vượt qua, rồi sau đó mười năm càng là một tấc cũng không rời tuyết sơn đỉnh.

Hệ thống nhìn nơi phồn hoa, đều có một loại phảng phất giống như cách một thế hệ cảm giác, “Khanh Khanh a, khổ ngươi này mười lăm năm a.”

Đường Khanh lại nói: “Không có gì hảo khổ, tri thức hải dương có thể so này đó phàm trần thế tục thú vị nhiều.”

Hệ thống:……

Đột nhiên có điểm không quen biết chính mình ký chủ, như thế nào phá?

Y thánh thẻ bài chính là tương đương hấp dẫn người, rất nhiều thế gia đều phái người canh giữ ở tuyết sơn dưới chân, chỉ là còn không đợi bọn họ nhìn thấy ai, liền chịu thiên tai thân thể làm hại, một đám chật vật không thôi.

So với bọn họ Đường Khanh kỳ thật cũng không chịu nổi, thiên tai thân thể không ngừng hãm hại người khác, chính mình cũng là sẽ chịu liên lụy, này không rõ minh rời đi thời điểm Tạ Uyên cho nàng một số tiền, nhưng hiện tại, tiền đâu? Tiền ở nơi nào?

Cũng may, nàng đã đột phá Trúc Cơ tiến vào Kim Đan kỳ, có thể không cần ăn cái gì, nếu không nàng quả thực không dám tưởng tượng tiếp được đi nhật tử, đánh giá lại đến trở lại lần đầu tiên đi vào thế giới này thê thảm dạng.

Trong lòng ai thán một tiếng, chỉ có thể đem hy vọng ký thác ở Tạ Uyên trên người, hy vọng hắn có thể sớm ngày tìm được giải quyết thiên tai thân thể dược tề a.

“Thống tạp, ngươi nói này khối thẻ bài ta phải cho ai đâu?” Trong tay cầm Tạ Uyên cho nàng thẻ bài, nàng nhíu nhíu mày, nơi phồn hoa đối nàng nhưng không có gì lực hấp dẫn, so với này, nàng hiện tại nếu muốn chính là như thế nào xoát Phong Yến cái kia thiểu năng trí tuệ nhiệm vụ độ.

“Nga, trên đường cái người nhiều như vậy, ngươi xem ai thuận mắt liền cho ai bái. Nếu không, nột, bên kia có cái khất cái, nhìn rất đáng thương, nếu không cho hắn?”

Theo hệ thống thanh âm, Đường Khanh thấy được cái kia ngồi xổm góc người, muốn nói hắn là khất cái đảo cũng có chút không giống, rốt cuộc hắn tuy nghèo túng nhưng trước mặt lại không có bất luận cái gì ăn xin công cụ, ngay cả có người hảo tâm ném ở trước mặt hắn tiền đồng hắn đều xem đều không xem một cái.

“Ngô, nghe có cốt khí, vậy hắn.”

Đường Khanh chưa bao giờ nghĩ tới chính mình cái này vô tình hành động sẽ thay đổi về sau toàn bộ phát triển, bất quá hiện tại, nàng chỉ nghĩ đem này khối thẻ bài mau chóng ra tay.

Kia khất cái tuy cuộn tròn ở góc, kỳ thật vẫn luôn chú ý chung quanh nhất cử nhất động, cách đó không xa kia thiếu nữ nhìn chính mình hắn tự nhiên cũng phát hiện, chỉ là nhìn kia một thân tinh quý phục sức, chỉ sợ là cái nào thế gia tiểu thư ra tới chơi lạc đường.

Khất cái thu hồi chính mình thần thức, đại lục này người tài ba vô số, mà cách đó không xa vị kia tiểu thư toàn thân khí chất càng không hắn có thể chọc đến, nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, huống chi hắn hiện tại còn thân bị trọng thương đâu.

Khất cái híp mắt chuẩn bị chợp mắt, không thành tưởng, lúc trước còn ly chính mình có chút khoảng cách cô nương đột nhiên đứng ở trước mặt hắn, còn không đợi hắn làm ra bất luận cái gì động tác, nàng tựa như phía trước vô số đồng tình hắn, thương hại người của hắn giống nhau, ném ra một khối đồ vật.

Trong lòng sách một tiếng, không nghĩ tới một ngày kia hắn cư nhiên muốn dựa ăn xin độ nhật.

Nguyên tưởng rằng vị kia cô nương cùng với những người khác giống nhau ném điểm tiền bạc cho hắn, hắn tùy ý nhìn thoáng qua, lúc này mới đột nhiên phát hiện kia cũng không phải tiền bạc, mà là một khối mộc thẻ bài.

Mộc thẻ bài thượng ẩn chứa vô số linh khí, rõ ràng không phải phàm vật, khất cái ánh mắt sáng lên, nhưng mà chờ hắn nhặt lên tới thấy rõ ràng đây là một khối cái gì mộc bài khi, cả người đều chấn kinh rồi.

Thế nhưng là y thánh trăm năm tìm thầy trị bệnh lệnh bài!

Khất cái ngơ ngẩn nhìn trong tay mộc bài, chờ đến hắn tưởng lại tìm vị kia cô nương khi, trước mắt nơi nào còn có nàng thân ảnh.

Đường Khanh tùy tay xử lý xong mộc bài sau liền mê mang, nàng không thể trực tiếp đi tìm Phong Yến, nếu không không chừng muốn đem kia thật vất vả được đến 8% hoàn thành độ cấp lăn lộn rớt, nàng chỉ có thể chờ hắn tới tìm chính mình, chỉ là đều mười năm, gia hỏa này liền cùng đã quên nàng giống nhau!

“Thống tạp, Phong Yến ở nơi nào?”

“Chính siêng năng ở hủy thế giới đâu.” Hệ thống thở dài, này nguyên bản không có hoàn thành độ thời điểm cũng không thấy hắn hủy như vậy điên cuồng a, như thế nào hiện tại hoàn thành độ lên rồi, hắn ngược lại hủy càng điên cuồng đâu?

Đường Khanh đang nghe đến hệ thống kia phiên lời nói lúc sau, đột nhiên phía trước sở hữu lo lắng đều hóa thành hư ảo.

Phong Yến khẳng định bị chính mình ảnh hưởng tới rồi, nếu không hắn không có khả năng đột nhiên cùng nổi cơn điên giống nhau, cũng nguyên nhân chính là này, nàng thực khẳng định gia hỏa này khẳng định còn sẽ tìm đến chính mình.

“Ta đột nhiên hối hận nhanh như vậy đem kia mộc bài cấp đi ra ngoài, sớm biết rằng kia sẽ hẳn là ném cho nhà đấu giá, làm cho bọn họ cho ta chụp cái giá cao a!” Nàng hiện tại không xu dính túi, lưu tại cái này thế tục vậy chỉ có thể ngủ phá miếu, gặm sưu thực a!

Hệ thống ha hả cười, “Ngươi xác định ngươi có thể bảo vệ cho kia số tiền, đừng quên lúc trước rời đi tuyết sơn đỉnh khi, Tạ Uyên cho ngươi nhiều ít!”

Đường Khanh nghe được không lời gì để nói, nàng ủy khuất ba ba, “Ta đây cũng chỉ có thể lưu lạc đầu đường a.”

Hệ thống hì hì cười nói: “Hải nha, nghĩ đến vừa mới khất cái không, kia mới là ngươi quy túc.”

Đường Khanh: “…… Lăn.”

Lưu lạc đầu đường đảo không đến mức, cũng không biết Phong Yến từ nơi nào biết được nàng rời đi tuyết sơn đỉnh, bất quá nửa ngày thời gian, cư nhiên xuất hiện ở chính mình trước mặt.

( Tạ Uyên: Đương nhiên là ta cái này chuyên môn cho các ngươi chùi đít lão mụ tử nói cho a!)

Nhìn trước mắt cái này khí phách hăng hái anh tuấn nam tử, Đường Khanh chớp chớp mắt, làm lơ trong đầu hệ thống thét chói tai.

“Nga nha, mười năm không thấy, ta như thế nào cảm thấy ăn uống quá độ đại đại lại soái đâu!”

Đường Khanh: “Bởi vì ngươi mắt què.”

Phong Yến xú mặt, thấy nàng đáng thương hề hề (?) đứng ở đầu đường, không khỏi bĩu môi nói: “Ngươi Tạ Uyên đâu? Như thế nào mặc kệ ngươi?”

Đường Khanh vừa nghe lời này, lập tức minh bạch lại đây, gia hỏa này ở ăn phi dấm đâu!

“Hắn làm ta xuống núi hỗ trợ xử lý tấm thẻ bài kia.”

Phong Yến tức giận nói: “Ta đương nhiên biết a!”

Đường Khanh hiểu được một vừa hai phải, thật vất vả đem hắn dẫn ra một tia mặt khác cảm xúc, cũng không thể làm rớt, vì thế mở miệng hống nói: “Chính là, ngươi mới là chủ nhân của ta, vì cái gì muốn hắn quản ta?”

Lời này vừa ra, tức khắc làm nghẹn khuất mười năm Phong Yến tâm tình mạc danh rất tốt.

Bất quá tâm tình tuy hảo, ngoài miệng lại là ghét bỏ nói: “Sách, ngươi không phải là bị người ghét bỏ mới nghĩ tới tìm ta đi?”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, nhưng nói ra nói lại là mặt khác một phen ý tứ.

“Ngươi đem ta ném ở tuyết sơn đỉnh mười năm, ta cho rằng ngươi không cần ta.”

Phong Yến cùng nàng ở chung 5 năm, tự nhiên là biết nhà mình Tiểu Nô Lệ trên mặt từ trước đến nay không có gì dư thừa biểu tình, nhưng mà ở như vậy mặt vô biểu tình bộ dáng hạ nói ra kia phiên lời nói, lại làm hắn tâm hơi hơi nhảy dựng, kia biến mất mười năm cảm giác, cư nhiên lại một lần xuất hiện.

Mà lúc này, hệ thống lại lần nữa kinh hỉ nói: “Ta Khanh Khanh ngươi quá tuyệt vời! Nhiệm vụ hoàn thành độ đã bay lên đến 10%!”

Đối này, Đường Khanh ôn nhu cười, “Miệng chê nhưng thân thể lại thành thật a, thật đáng yêu.”

Hệ thống tổng cảm thấy nhà mình ký chủ nói lời này thực đáng sợ, rõ ràng mang theo cười, lại làm hắn sởn tóc gáy, thậm chí hắn đều có điểm ẩn ẩn đồng tình ăn uống quá độ đại đại.

Phong Yến bị nàng như vậy vừa nói, không biết vì cái gì cư nhiên có chút không dám nhìn thẳng nàng, “Không có không cần ngươi, năm đó ngươi không phải bị thương sao? Tạ Uyên tốt xấu là y thánh, ở hắn bên người đối với ngươi thân thể khôi phục có trợ giúp.”

Đường Khanh nghe này lấy cớ, cũng không vạch trần, bệnh gì dưỡng mười năm cũng sớm dưỡng hảo, mà hắn tại đây mười năm nội chính là liền một lần cũng chưa xuất hiện quá a.

“Nga.”

Phong Yến sắc mặt có như vậy một cái chớp mắt vặn vẹo một chút, “Nga? Liền một cái nga? Ngươi liền không có gì tưởng đối ta nói?”

Đối mặt một cái khó hiểu phong tình, vậy ngươi phải so với hắn càng khó hiểu phong tình, nếu không nội thương chính là chính mình.

Đường Khanh nháy khó hiểu hai tròng mắt, “Vậy ngươi muốn nghe cái gì? Ta nói.”

Phong Yến:……

Hắn cảm thấy chính mình đời trước khả năng thiếu cái này Tiểu Nô Lệ, cư nhiên có thể bị nàng khí đến nội thương.

“Thôi, thương thế của ngươi như thế nào?” Rốt cuộc là bị hắn cấp đả thương, nhiều ít vẫn là muốn hỏi đến một chút.

Phong Yến tự mình tê mỏi, kỳ thật hắn đối cái này Tiểu Nô Lệ đã thay đổi, chỉ là chính mình vẫn là ở kia lừa chính mình.

Đường Khanh trang không biết, đúng sự thật nói: “Tạ Uyên nói đã không sai biệt lắm khôi phục, chỉ là gần mười năm làm ta không thể động võ, nếu không dễ dàng thương linh căn.”

Nàng này vừa nói, Phong Yến mới đột nhiên nhớ tới nàng linh căn đều là chính mình trọng tố, so ra kém bọn họ mấy ngày này sinh, mà hắn, cơ hồ đem cái kia linh căn toàn bộ phá hủy……

“Ngươi……”

Muốn hỏi nàng còn có đau hay không, nhưng đây đều là mười năm, hỏi lại liền có vẻ làm điều thừa.

Nhưng Đường Khanh lại đột nhiên nói: “Không đau.”

Phong Yến lăng một cái chớp mắt, theo sau như là bị người xem thấu nội tâm, cư nhiên có chút thẹn quá thành giận, “Ai hỏi ngươi có đau hay không!”

Đường Khanh rũ mắt, bộ dáng nói không nên lời đáng thương, “Là ta hiểu sai ý.”

Phong Yến:……

Thôi thôi, hắn hà tất cùng cái Tiểu Nô Lệ giống nhau so đo.

Đường đường Ma Tôn tự nhiên không cần lấy lòng người khác, cho nên hắn cũng sẽ không, chỉ có thể dựa vào bản năng, “Đi thôi, ta mang ngươi đi chơi.”

Đường Khanh thập phần hoài nghi hắn trong miệng chơi rốt cuộc là có ý tứ gì, thẳng đến hắn đem nàng đưa tới một cái đại thế giới.

Quả nhiên……

Hắn trong miệng chơi cũng liền như thế.

Phong Yến đang cùng kia đại thế giới đại năng giao thủ, không thể không nói, hai đại cao thủ giao chiến, tình hình chiến đấu vẫn là đến vừa thấy, chỉ là Đường Khanh lại không có hứng thú, nàng xuất hiện là muốn bính trừ hắn ăn uống quá độ thuộc tính, muốn bính trừ bước đầu tiên cần phải làm là không thể nơi nơi đánh nhau.

Đại thế giới đại năng bất đồng với mặt khác trung tiểu thế giới, hai người này một giao chiến, đánh gần một tháng đều còn không có nửa điểm dừng lại tung tích, mà nàng…… Đều muốn đi tìm điểm mặt khác việc vui chơi.

Tỷ như mỹ thực, lại tỷ như rượu ngon.

Đường Khanh cuối cùng không có ở quan chiến, mà là đi tìm kiếm nàng mỹ thực chi lữ, trời xanh không phụ người có lòng, thật đúng là cho nàng tìm được rồi.

Phong Yến đánh xong giá đang muốn khoe ra, lại phát hiện nhà mình Tiểu Nô Lệ cư nhiên không thấy!

Tâm đột nhiên lộp bộp một chút, cũng may có chủ tớ khế ước ở, thực mau hắn liền ở thế giới này tìm được rồi nàng.

Mệt hắn lo lắng nàng nửa ngày, kết quả nàng lại ngồi ở kia ăn sung mặc sướng!

Đường Khanh thấy hắn phong trần mệt mỏi tới rồi, vẫy vẫy tay, “Tôn thượng, này mùi rượu nói không sai.”

Phong Yến nghẹn một bụng khí, kết quả nàng vẫy tay một cái, trong lòng sở hữu tức giận cư nhiên toàn bộ biến mất không thấy, này quá không thích hợp!

Bởi vì không thích hợp, hắn không cấm bắt đầu tự hỏi, này Tiểu Nô Lệ rốt cuộc nơi nào đặc thù, chỉ là còn chưa chờ hắn nghĩ ra cái nguyên cớ, Đường Khanh liền cầm chén rượu đã đi tới, chợt cũng không hỏi hắn muốn hay không uống, liền trực tiếp cho hắn rót đi xuống.

“Hảo uống sao?”

Phong Yến bị rót vừa vặn, thiếu chút nữa sặc đến, nhưng hắn ngoài ý muốn không có cảm thấy sinh khí, ngược lại còn nhấm nháp nhắm rượu hương vị.

Tuy rằng so với Tạ Uyên rượu còn kém điểm, khá vậy tính thượng thừa, vì thế hắn thực mau quên chính mình phía trước tưởng sự, bắt đầu nhấm nháp nổi lên rượu.

“Nơi này vịt nướng cũng không tồi.” Đường Khanh vừa nói, một bên còn không quên tắc chỉ vịt chân cho hắn, vốn nên vô cùng thân mật động tác, nhưng nàng lại biểu hiện cực kỳ tự nhiên, phảng phất bọn họ vốn nên như thế.

Phong Yến ở nuốt xuống vịt chân sau mới đột nhiên nghĩ đến sự tình không nên như vậy phát triển a!

“Uy…… Tiểu Nô Lệ…… Về sau đừng như vậy uy ta.”

Hắn không nghĩ tới lời này ở không lâu tương lai, lại lần nữa trở thành hắn hận không thể thời không xuyên qua trở về trừu chết chính mình kinh điển trích lời.

Đường Khanh thấy hắn thâm trầm mặt bộ dáng, rốt cuộc là không ở đậu hắn, “Nga.”

Rõ ràng nàng cái gì cũng chưa làm, nhưng Phong Yến tổng cảm thấy nhà mình này trái tim bị nàng làm cho một trên một dưới, loại này thoát ly chính mình khống chế cảm giác, thiếu chút nữa lại làm hắn làm ra tương lai sẽ vô cùng hối hận sự tình tới, đó chính là…… Giết nàng.

Thấy toàn bộ quá trình hệ thống, trợn mắt há hốc mồm, “Khanh Khanh, ta như thế nào cảm thấy ngươi là ở…… Đậu ăn uống quá độ đại đại chơi a?”

Đường Khanh mỉm cười mặt, “Nha, bị phát hiện đâu.”

Hệ thống:………………

Này đến tột cùng có phải hay không trừng phạt thế giới a! Vì cái gì cảm giác nhà mình ký chủ chơi như thế chi lưu a!!

Đường Khanh làm như đoán được hắn suy nghĩ, tiếp tục mỉm cười nói: “Học điểm, công lược không phải một mặt dựa lấy lòng, lạt mềm buộc chặt hiểu không?”

Hệ thống đã hoàn toàn phục quỳ xuống không dậy nổi, “Các ngươi trong thành kịch bản quá nhiều, ta tưởng hồi nông thôn.”

Đường Khanh, “Nga, nhưng mà nông thôn lộ quá hoạt, nhân tâm càng phức tạp nga.”

Hệ thống:……

Cho nên hắn nên đi nơi nào?

Đường Khanh, “Ta sớm nói qua lạp, ngươi thích hợp tìm cái anh tuấn thả có khả năng cưới ngươi.”

Hệ thống: “…… Lăn.”

Khi dễ xong hệ thống, lại xem Phong Yến, đã trở lại lúc ban đầu kiệt ngạo khó thuần trạng thái, ngay cả khóe miệng đều treo lương bạc ý cười, “Tiểu Nô Lệ như vậy thích ăn? Ta nhớ rõ ngươi đã Kim Đan kỳ, sớm đã tích cốc a.”

Đường Khanh yên lặng kẹp lên một bên sóc cá quế, “Tích cốc lại như thế nào, mỹ thực loại đồ vật này, sao lại có thể từ bỏ đâu.”

Cũng không biết là không phải lọt vào báo ứng, rõ ràng sẽ không có xương cá sóc cá quế cư nhiên đâm trúng nàng yết hầu, đau đớn cảm đánh úp lại, kia một khắc nàng đều đã quên chính mình diện than nhân thiết, cả người đều nhảy dựng lên, không chỉ như vậy, ngay cả trong mắt đều ngậm đầy nước mắt, thật đáng thương.

Phong Yến bị nàng hoảng sợ, đều cho rằng này cá trung có độc, chỉ là thấy nàng rốt cuộc có một tia thuộc về thiếu nữ hoạt bát dạng, lại có chút không nghĩ giải cứu.

Cả ngày tử khí trầm trầm nào có như vậy đáng yêu a.

Đường Khanh nơi nào đoán được hắn suy nghĩ cái gì, xương cá đau đớn thổi quét nàng toàn bộ cảm quan, thậm chí còn một bên nhảy đối hắn cầu cứu nói: “Thứ, xương cá! Cứu mạng!”

Phong Yến bất đắc dĩ trung lộ ra một tia buồn cười, hắn một bên đem nàng ấn hạ, một bên đối nàng nói: “Há mồm.”

Nghe vậy, Đường Khanh nháy mắt đem miệng trương đại, chỉ thấy hai căn ngón tay thon dài duỗi nhập miệng nàng trung, ở nàng bất lực hết sức, lấy mau, chuẩn, tàn nhẫn ba bước, nhanh chóng đem xương cá lấy ra tới.

“Hảo, lấy ra tới.”

Phong Yến nhìn trong tay này căn thô to xương cá, thập phần không nói gì, thiên tai thân thể a……

Đại thế giới nội, có thể đem tửu lầu khai sinh động như thật, sau lưng lão bản tự nhiên cũng không phải mắt què người, sớm tại Phong Yến tiến vào kia một cái chớp mắt, kia thuộc về cường giả hơi thở khiến cho hắn lập tức đuổi lại đây, nguyên bản chỉ là tưởng thảo cái gần như, rốt cuộc nhiều nhận thức một cái đại năng vậy nhiều một cái lộ, nào biết, còn không đợi hắn tiến lên ôm đùi, nhân gia bạn gái liền ở bản thân tửu lầu ra sự cố.

“Vị này tôn quý khách nhân, thật là xin lỗi, là ta tửu lầu sơ sẩy.” Vừa nói, hắn sai người đem thượng đẳng linh tửu lấy lại đây, từ mới vừa rồi bọn họ đối thoại tới xem, khách nhân hẳn là thực vừa lòng chính mình rượu.

“Này đó rượu coi như làm bồi thường, hy vọng khách nhân chớ trách.”

Tửu lầu lão bản đem tư thái phóng tới thấp nhất, trong lòng như cũ trong lòng run sợ, bởi vì hắn từ vị kia khách nhân trên người ngửi được ma khí, Ma tộc người từ trước đến nay đều là tàn nhẫn độc ác a!

Phong Yến nhìn linh tửu, cười nhạo một tiếng, “Ta Tiểu Nô Lệ, cũng chỉ giá trị điểm này rượu?”

Lão bản trong lòng cả kinh, lập tức lại nói: “Nơi nào nơi nào, khách nhân…… Ngạch……” Nô lệ hai chữ hắn cũng không dám nói, dừng một chút, miễn cưỡng lại lần nữa tổ chức ngôn ngữ, “Vị cô nương này, chỉ cần ta có thể cấp, ngài cứ việc nói.”

Đường Khanh nhìn đáng thương hề hề lão bản, trong lòng thở dài, có thiên tai thân thể ở, nơi nào có thể quái đến hắn.

“Tính.”

Lão bản vừa nghe lời này, đều mau lệ nóng doanh tròng, thật là cái hảo cô nương a.

Phong Yến liếc mắt vướng bận lão bản, rốt cuộc là không đem hắn như thế nào, “Còn xử ở chỗ này làm cái gì, lăn.”

“Là là là, tiểu nhân lập tức lăn.” Lão bản vừa nói một bên lui về phía sau, kết quả này một lui cư nhiên một chân dẫm không, trực tiếp từ lầu hai thang lầu thượng lăn đi xuống.

Lão bản hình thể mượt mà, này một ngã, đảo thật đúng là như Phong Yến lời nói, lăn.

“Xuy……” Phong Yến cười ra tiếng, quả nhiên ở nhà mình Tiểu Nô Lệ bên người, luôn có ngoài ý muốn kinh hỉ a.

Đường Khanh yên lặng thu hồi đồng tình ánh mắt, nghĩ hắn phía trước còn ở đồng nghiệp gia đánh nhau, toại hỏi: “Đánh xong?”

“Đánh xong.” Nếu là thay đổi trước kia, có thể như vậy vui sướng tràn trề đánh một trận, tâm tình đều phải thoải mái thượng mấy ngày, chỉ là đối mặt Tiểu Nô Lệ ánh mắt, hắn lại mạc danh có chút bực bội, thật giống như đánh nhau là cái gì thật không tốt sự tình giống nhau.

Đường Khanh không tưởng nhiều như vậy, chiến đấu cuồng tưởng muốn vứt bỏ hắn kia chiến đấu ước số, nơi nào dễ dàng như vậy, liền thuận miệng hỏi: “Cho nên đánh thắng.”

Phong Yến nhướng mày, cũng không có mở miệng, chỉ là kia ý tứ lại là lại rõ ràng bất quá.

“Cũng đúng, chủ nhân của ta như vậy lợi hại, sao có thể thua.”

Thình lình xảy ra khích lệ, thế nhưng làm Phong Yến có chút ngượng ngùng, thậm chí liền ánh mắt đều bắt đầu mơ hồ, “Được rồi được rồi, đi thôi, hồi cung.”

Nhìn kia tựa hồ không kiên nhẫn bộ dáng, Đường Khanh mặt vô biểu tình gật gật đầu, “Nghe ngươi.”

Đương nhiên, nội tâm lại ở cùng hệ thống nói: “Ai nha, chúng ta ăn uống quá độ lỗ tai đều đỏ, thật đáng yêu.”

Hệ thống:……

Tổng cảm thấy dùng tuyệt tình tuyệt ái dược tề ký chủ, có chút đáng sợ a.

Mười năm không thấy, ma cung đã ở vốn có cơ sở thượng lại lần nữa kiên quyết ngoi lên đứng sừng sững ở huyết minh sơn phía trên, cùng nguyên bản giống nhau, nó cơ hồ không có làm bất luận cái gì thay đổi.

“Cùng trước kia giống nhau a.” Đường Khanh thuận miệng một câu, lại không biết lúc trước Phong Yến ở trùng kiến khi trong đầu đột nhiên nghĩ tới nàng, lúc này mới không có làm bất luận cái gì thay đổi.

Rốt cuộc, hắn không nghĩ Tiểu Nô Lệ khi trở về, đều không quen biết ma cung.

“Không thích?” Phong Yến mặt vô biểu tình, “Nếu không thích, vậy hủy đi trùng kiến.”

Đường Khanh ghé mắt nhìn về phía hắn, trong lòng cười khẽ.

Khẩu thị tâm phi gia hỏa.

“Không có không thích, chính là có chút…… Kinh hỉ.”

Kinh hỉ?” Phong Yến liễm hạ trong lòng một tia sung sướng, nói: “Kinh hỉ cái gì?”

“Vẫn là nguyên lai phối phương.” Đường Khanh bản khuôn mặt nhỏ nghiêm túc nói, “Quen thuộc, thích.”

Bởi vì quen thuộc, mới thích sao?

Phong Yến nhìn chằm chằm nàng, đột nhiên hỏi: “Kia quen thuộc ta sao?”

“Ngươi nói đi?” Đường Khanh cười nhạt hỏi lại.

Lúc này đây, Phong Yến nhưng thật ra thập phần tự tin, “Ta chủ nhân của ngươi, tự nhiên là quen thuộc.”

Cho nên, ngươi cũng thích ta, đúng không.

Loại cảm giác này, đảo cũng không kém.

Hệ thống yên lặng nhìn hai người lẫn nhau liêu, nếu không phải biết một cái tuyệt tình tuyệt ái căn bản vô tâm, một cái hoàn thành chỉ số cũng tạp ở 10% bất động, hắn đều phải thiên chân cho rằng bọn họ là chân ái.

Thế giới nhân loại, thật là phức tạp a.

Hai người ở huyết minh sơn một đãi chính là tám năm, này tám năm tới hai người cơ hồ một tấc cũng không rời, thậm chí cấp toàn bộ đại lục đều có một loại Ma Tôn rốt cuộc tìm được chân ái, không hề tai họa thế giới ảo giác.

Nhưng mà ảo giác chung quy là ảo giác, suốt tám năm, Đường Khanh nhìn số liệu từ 10% miễn cưỡng bay lên đến 11%, nổi giận.

“Nhân sinh quá mức bình tĩnh, đến tìm điểm kích thích a.”

Hệ thống, “Toàn bộ thế giới cũng chưa vài người là đối thủ của hắn, ngươi tưởng như thế nào tìm kích thích?”

Đường Khanh trầm ngâm một lát, cuối cùng nói một cái tên, “Tạ Uyên.”

Hệ thống sửng sốt, mấy năm nay quá đến, hoàn toàn đã quên cái này y thánh tồn tại.

“Ngươi muốn hồng hạnh xuất tường? Cấp Phong Yến đội nón xanh?”

Đường Khanh: “…… Ta hai còn không có thành một đôi đâu.”

Này tám năm Phong Yến đem nàng dưỡng thực hảo, tuy nói miệng thượng kêu nàng Tiểu Nô Lệ, nhưng hành động thượng lại là không có nửa điểm đem nàng trở thành nô lệ, càng sâu đến có đôi khi đều cho người ta một loại ảo giác, đó chính là đối nàng so đối chính mình đều phải tốt hơn vài phần, cũng bởi vậy, chọc đến trên đại lục không ít thế gia thấy lấy lòng không đến hắn, ngược lại bắt đầu đối nàng nịnh nọt.

Nếu muốn thấy y thánh kia nàng nhất định phải bị thương, mà nàng khoảng cách khôi phục linh căn còn kém hai năm, nhưng thật ra có thể từ giữa làm chút tay chân.

Vì thế, một ngày này Phong Yến như thường lui tới như vậy trở về, lại phát hiện Tiểu Nô Lệ cư nhiên không có tới đón tiếp hắn, không khỏi chau mày.

“Người đâu?”

Thị nữ tự nhiên sẽ hiểu Ma Tôn đang hỏi ai, liền nói: “Tiểu yêu tiểu thư ở ngủ trưa, lệnh chúng ta không chuẩn quấy rầy nàng.”

Trong trí nhớ, Tiểu Nô Lệ nhưng cũng không ngủ trưa.

Mang theo một tia nghi hoặc, Phong Yến về tới chính mình tẩm cung. Mà lần này đi, đột nhiên nhìn đến Tiểu Nô Lệ trắng bệch sắc mặt, như nhau tám năm trước như vậy.

Tâm bỗng dưng lộp bộp một chút, hắn đi nhanh tiến lên, chỉ thấy Tiểu Nô Lệ tái nhợt khuôn mặt nhỏ thượng, giữa trán chính mạo hiểm nhè nhẹ mồ hôi lạnh, nàng khó nhịn nhíu lại mày, ý thức càng như là đã phiêu xa.

“Uy, Tiểu Nô Lệ? Tỉnh tỉnh?”

Đường Khanh tự nhiên sẽ không trả lời hắn, linh căn bị hao tổn cảm giác đau, làm nàng này sẽ căn bản nghe không được bất luận kẻ nào thanh âm.

Nàng vô ý thức mà kêu đau, kia bộ dáng, thế nhưng làm Phong Yến có chút đau lòng, đương nhiên, kia đau lòng cũng gần chỉ là một tia.

“Ngô…… Đau……”

Phong Yến dụng ý thức kiểm tra rồi nàng một lần, hắn tuy không có y thánh Tạ Uyên y thuật, nhưng bình thường chứng bệnh vẫn là có thể thấy được, tỷ như hiện tại, hắn liền phát hiện Tiểu Nô Lệ linh căn cư nhiên lại lần nữa bị hao tổn.

Linh căn bị hao tổn cũng không phải là hắn có thể chữa trị, hơn nữa Tiểu Nô Lệ tuy là thiên tai thân thể, nhưng trọng tố linh căn lại là thuần tịnh vô cùng, cùng hắn cái này tràn ngập màu đen hơi thở Ma tộc hình thành tiên minh đối lập, nếu hắn mạnh mẽ tương trợ, chỉ biết hoàn toàn ngược lại.

“Tiểu Nô Lệ chống điểm, ta mang ngươi đi tìm Tạ Uyên.”

Đường Khanh này sẽ căn bản nghe không được hắn thanh âm, thấy có người ôm chính mình, như là đang tìm cầu an toàn giống nhau, theo bản năng hướng đối phương trong lòng ngực nhích lại gần.

Hai người tuy quen biết mười mấy năm, nhưng cho tới bây giờ không có đã làm bất luận cái gì siêu việt giới hạn sự, lần này công chúa ôm cơ hồ có thể tính thân mật nhất hành động.

Phong Yến chưa bao giờ ôm quá ai, này nhất thể nghiệm, cư nhiên ngoài ý muốn không chán ghét.

Tuyết sơn đỉnh thượng, Tạ Uyên nhìn đỉnh núi lung lay sắp đổ tuyết đọng, rất có vài phần ghét bỏ, “Sách, lại muốn tới phiền toái.” Hắn vừa nói, một bên có phân phó bên cạnh nam tử, “Đi, chuẩn bị chút linh tửu.”

Bên cạnh tuổi trẻ nam tử thập phần cung kính, được phân phó liền lập tức lui ra, chỉ là đương hắn thấy rõ đột nhiên đến thăm hai người khi, trong mắt khiếp sợ chợt lóe mà qua.

Này sẽ, không người chú ý bên cạnh ăn mặc người hầu phục sức tuổi trẻ nam tử, cũng liền không người chú ý tới hắn trong mắt hiện lên các loại cảm xúc.

Tạ Uyên nhìn bị ôm tới người, lập tức đứng lên, “Đây là làm sao vậy?”

“Nàng linh căn bị hao tổn.”

Phong Yến không nói hai lời đang muốn đem người đã cho đi, lại thấy Tạ Uyên đột nhiên lui về phía sau một bước, vẻ mặt hận không thành cương nói: “Ngươi cho ta làm cái gì, phóng tới trên giường đi a.”

“Nga.”

Tạ Uyên trong lòng có chút sầu a, nguyên tưởng rằng tám năm không thấy, hắn hẳn là có chút tiến bộ, ai ngờ cư nhiên vẫn là như thế không thông suốt!

Đem Đường Khanh phóng hảo, Tạ Uyên liền lập tức đuổi qua đi, này một phen mạch, tức khắc biểu tình không vui nói: “Hồ nháo! Lúc trước linh căn bị hao tổn, cùng nàng nói muốn dưỡng mười năm, cư nhiên như vậy không nghe khuyên bảo! Phế đi kéo đến!”

Phong Yến lại là chẳng hề để ý, “Ngươi là y thánh, linh căn bị hao tổn vậy cho nàng y bái.”

Tạ Uyên khí đều muốn đánh người, hắn chỉ chỉ nằm ở trên giường vô ý thức Đường Khanh, cả giận nói: “Còn như vậy không nghe khuyên bảo, lần sau chính là đại la thần tiên cũng tu bổ không được nàng linh căn, vốn chính là trọng tố linh căn, người khác đều là thật cẩn thận, nhưng nàng đâu!”

Phong Yến đôi tay ôm ngực, cà lơ phất phơ nói: “Lần này vẫn là có thể cứu, nhanh lên, ta Tiểu Nô Lệ giống như rất đau.”

“Đau chết kéo đến!” Tạ Uyên miệng dao găm tâm đậu hủ, trên tay lại là thực mau lấy ra một đống linh dược ra tới nhất nhất uy đi xuống, theo sau lại đối với đứng ở một bên gấp cái gì cũng giúp không được Ma Tôn nói: “Đi đi đi, đừng lại này vướng bận.”

Phong Yến bị đuổi đi cũng không tức giận, ngoan ngoãn rời đi sau, lúc này mới phát hiện tuyết sơn đỉnh cư nhiên nhiều một cái hắn chưa thấy qua người.

Màu đen hai tròng mắt hơi hơi nheo lại, hắn đối với người nọ vẫy vẫy tay, “Ngươi, lại đây.”

Tuổi trẻ nam tử thuận theo đã đi tới, hắn cụp mi rũ mắt, chỉ là rũ xuống đôi mắt, lại là mang theo thật sâu sát ý.

“Ma Tôn đại nhân, xin hỏi có chuyện gì?”

Phong Yến đem người trên dưới đánh giá một phen, trong mắt lộ ra một tia hứng thú, “Trước kia như thế nào chưa bao giờ gặp qua ngươi.”

Tạ Uyên sở dĩ có thể cùng hắn trở thành bằng hữu, phương diện nào đó tới nói, bọn họ là cùng người qua đường, mà trong tình huống bình thường hắn chịu thu lưu người, đều còn tính thú vị, đây cũng là hắn vì sao gọi lại hắn duyên cớ.

“Tiểu nhân tám năm tiến đến, Ma Tôn đại nhân mấy năm nay vẫn chưa đã tới tuyết sơn đỉnh, không quen biết tiểu nhân, cũng thuộc bình thường.”

“Tạ Uyên như thế nào sẽ thu lưu ngươi?”

“Tiểu nhân năm đó hạnh được trời cao rũ lòng thương, từ trên trời giáng xuống một khối mộc bài, mà kia khối mộc bài đúng là tuyết sơn đỉnh trăm năm mới có thể phát ra một khối vào núi bài, y thánh đại nhân thu lưu ta, chỉ sợ cũng là bởi vì cái này.”

Tuổi trẻ nam tử mặc kệ từ phương diện kia xem đều chọn không ra bất luận cái gì sai, hắn cung kính dịu ngoan, nhưng vô cớ, lại làm Phong Yến không mừng.

Đâu ra cái gì trời cao rũ lòng thương, bất quá là nhà mình Tiểu Nô Lệ vừa lúc đem thẻ bài ném ở trước mặt hắn thôi.

Phong Yến đần độn không thú vị, liền làm kia tuổi trẻ nam tử cút qua một bên, mà hắn, tắc bắt đầu nhấm nháp Tạ Uyên ngay từ đầu chuẩn bị tốt linh tửu.

Tạ Uyên ra tới khi thấy đầy bàn bầu rượu, vừa muốn nói gì, lại nghe hắn nói: “Tạ Uyên, này rượu không được a.”

Một cái lăn tự liền ở cổ họng, nhưng cuối cùng hắn vẫn là nuốt trở vào.

“Ngươi kia Tiểu Nô Lệ như thế nào bị thương?”

Phong Yến một đốn, ánh mắt có chút không thể tưởng tượng, “Ngươi sẽ không thật sự thích ta kia Tiểu Nô Lệ đi?”

Lúc này đây, Tạ Uyên rốt cuộc không có nhịn xuống, há mồm liền lạnh lùng phun ra một chữ, “Lăn!”

“Thẹn quá thành giận?”

Tạ Uyên:……

Đối mặt một cái cảm tình phế, thật sự tâm hảo mệt a!

Hắn hít sâu một hơi, lúc này mới chậm rãi nói: “Ta chỉ là muốn biết nàng là như thế nào bị thương, hảo đúng bệnh hốt thuốc.”

Phong Yến trở lại ma cung liền thấy nàng sắc mặt tái nhợt nằm ở trên giường, liền lắc đầu, “Ngươi có thể chờ nàng tỉnh hỏi nàng.” Dứt lời, hắn lại nói: “Hiện tại ta kia Tiểu Nô Lệ như thế nào?”

Tạ Uyên nhướng mày, “Ngươi còn để ý nàng?”

Phong Yến ném hắn một cái vô nghĩa ánh mắt, hắn nếu là một chút đều không thèm để ý, lại như thế nào sẽ ôm nàng lại đây.

Đương nhiên, kia để ý cũng gần chỉ là một chút.

“Không chết được, bất quá linh căn thương thực trọng, đến hảo hảo che chở, gần ba mươi năm không thể lại lỗ mãng.”

“Được rồi, ta đã biết.”

Đường Khanh ở hôn mê ba ngày ba đêm sau, rốt cuộc tỉnh lại, nàng nhìn quen thuộc lại có chút xa lạ địa phương, mê mang chớp chớp mắt, thẳng đến nhìn đến Phong Yến tiến vào, lúc này mới nói: “Tôn thượng, đây là nơi nào?”

“Tuyết sơn đỉnh.” Phong Yến vừa nói, một bên đem trong tay dược đưa qua, “Nói đi, như thế nào bị thương.”

Đường Khanh tiếp nhận dược, ngoan ngoãn đem này uống xong, nhưng lại nhiều nói, lại là không chịu lại nói.

Phong Yến nhướng mày, hắn nhìn ra nàng trốn tránh, cũng nguyên nhân chính là này, làm hắn có chút khó chịu.

“Là chính ngươi nói cho ta, vẫn là ta chính mình đi tra?”

Đường Khanh ánh mắt hơi lóe, nhưng cuối cùng vẫn là không thắng nổi hắn ánh mắt, nhỏ giọng nói: “Ta tìm được linh căn đã chữa trị không sai biệt lắm, liền nghĩ luyện nữa một chút rơi xuống kiếm thuật, chỉ là không nghĩ tới……”

“Không nghĩ tới sẽ chịu như vậy trọng thương?” Phong Yến bất đắc dĩ, “Ngươi đều đợi tám năm, như vậy liền mấy năm nay chờ không được đâu.”

Đường Khanh đem vùi đầu đến càng thêm thấp, ngay cả phát ra thanh âm cũng là yếu ớt muỗi thanh, nhưng hắn vẫn là nghe tới rồi.

“Tôn giả thích chiến đấu, nhưng vì ta tám năm cũng chưa như thế nào rời đi huyết minh sơn, ta không nghĩ trở thành ngươi trói buộc, cũng sợ hãi có một ngày…… Ngươi sẽ chán ghét ta.”

Lời này ngữ trung lo được lo mất rất lớn trình độ lấy lòng Phong Yến, hắn biết Tiểu Nô Lệ đối chính mình không bình thường, lại không nghĩ rằng cư nhiên như thế dùng tình sâu vô cùng.

Đối với một cái cảm tình phế tới nói, hắn cơ hồ sẽ không đem bất luận kẻ nào để ở trong lòng, 11% đã là hắn dừng ở đây lớn nhất để ý trình độ, cho nên ở biết được nàng tâm ý sau, tâm tình đương nhiên là thực sung sướng.

Đường Khanh diễn thực hảo, mà hệ thống nhắc nhở cũng không có làm nàng thất vọng, “Nhiệm vụ hoàn thành độ bay lên đến 18%!” Nói xong, hắn không quên khích lệ nói: “Khanh Khanh giỏi quá!”

“Không bổng, giai đoạn trước xoát hảo cảm độ còn hảo xử lí, hậu kỳ mới phiền toái.” Giọng nói của nàng đạm mạc nói, lấy nàng đối hắn hiểu biết, mặc dù mất trí nhớ, nhưng một khi hảo cảm độ bay lên đến 50% trở lên, đặc biệt là đương hắn để ý một người siêu việt chính mình, kia nàng đã có thể không tự do đáng nói, đến lúc đó muốn lại xoát đi lên, đã có thể tương đương khó khăn.

Rốt cuộc, một cái nhốt ở nhà giam trung chim hoàng yến lại có thể lăn lộn, cũng lăn lộn không ra cái gì đại động tĩnh.

Ở tuyết sơn đỉnh dưỡng thương ước chừng dưỡng mau ba tháng, Đường Khanh đang nghĩ ngợi tới nên như thế nào tiếp tục xoát hảo cảm độ, không nghĩ tới cư nhiên có người từ trên trời giáng xuống cho nàng một cái cơ hội.

Hôm nay, nàng như thường lui tới như vậy ra tới giải sầu, chỉ là thiên tai thân thể trước mặt, nàng tổng có thể gặp được các loại ngoài ý muốn, nhưng mà lần này ngoài ý muốn lại là làm nàng rất là kinh ngạc, tuyết sơn đỉnh thượng cư nhiên có như vậy siêu cường trận pháp, nàng lại là nửa điểm cũng không hiểu được.

“Thống tạp, có thể tra ra này trận pháp là ai bày ra sao?”

Trừng phạt thế giới nội, hệ thống không bao giờ có thể giống như trước như vậy tìm đọc các loại tư liệu, hắn chỉ có thể nói: “Tra không đến, bất quá ta có thể lưu ý nó khi nào hoàn thành.”

Đúng vậy, kia siêu cường trận pháp cũng không có bố hảo, nhưng này cũng không gây trở ngại nàng hứng thú, nếu nàng không đoán sai, này trận pháp chỉ sợ là vì nhà mình đáng yêu nam chủ sở bố, rốt cuộc to như vậy tuyết sơn đỉnh, Ma tộc đã có thể chỉ có hắn một cái, mà dẫn ma trận, có thể dẫn đương nhiên cũng chỉ có ma.

“Dẫn ma trận hoàn toàn thời điểm chỉ sợ cũng là người nọ động thủ hết sức, nhớ rõ nói cho ta.” Đường Khanh khóe môi khẽ nhếch, thật là có chút gấp không chờ nổi a.

Nhật tử từng ngày qua đi, tự ngày đó phát hiện dẫn ma trận lúc sau nàng liền rốt cuộc không đi bên ngoài chuyển động, ngoan ngoãn ngay cả Tạ Uyên đều có chút không thể tưởng tượng.

“Ta tổng cảm thấy có âm mưu a.” Tạ Uyên vuốt cằm, rốt cuộc ở chung mười năm, nàng tính tình tàng đến lại hảo, hắn vẫn là có thể có điều phát hiện.

Nhưng mà, Đường Khanh lại là vô tội nói: “Ngươi suy nghĩ nhiều, ta linh căn đều bị hao tổn như vậy nghiêm trọng, còn có thể lại lăn lộn cái gì?”

Tạ Uyên nhìn chằm chằm nàng nhìn nửa ngày, cuối cùng chỉ là bĩu môi nói: “Thôi, tả hữu tuyết sơn đỉnh cũng không có khả năng bị các ngươi dỡ xuống.”

Đường Khanh cười chớp chớp mắt, rất muốn nói lần này nhưng không nhất định nga, dẫn ma trận như vậy đại trận pháp hạ, không chừng tuyết sơn đỉnh về sau không còn nữa tồn tại a.

Phong Yến lúc này đây nhưng thật ra không giống thượng một lần như vậy vỗ vỗ mông chạy lấy người, mà là chịu thương chịu khó lưu tại tuyết sơn đỉnh, mắt thấy Tạ Uyên sắp chịu không nổi nàng thiên tai thân thể đang chuẩn bị đuổi người hết sức, Đường Khanh cuối cùng nghe được hệ thống đã lâu thanh âm.

“Khanh Khanh, bắt đầu rồi!”

“Thực hảo.”

Liễm đi trong mắt nghiền ngẫm, Đường Khanh ngoan ngoãn tùy ý Phong Yến nắm chính mình.

Tạ Uyên còn ở một bên giống cái lão mụ tử giống nhau dặn dò, không có biện pháp, hắn nhưng không nghĩ ba ngày hai đầu tiếp thu cùng cái bệnh hoạn, nếu không nói ra đi đều phải tạp chính mình chiêu bài.

“Nhớ kỹ, ba mươi năm nội không chuẩn ở động chân khí. Còn có ngươi, cho ta hảo hảo nhìn, bằng không tiếp theo cũng đừng đưa tới, trực tiếp chờ chết tính.” Dặn dò xong, hắn không kiên nhẫn phất phất tay, “Được rồi, đều mau cút đi, đừng lại đến lăn lộn ta tuyết sơn.”

Đường Khanh mặt ngoài ngoan ngoan ngoãn ngoãn, nội tâm lại là yên lặng buông tay, đừng nói ba mươi năm, chỉ sợ ba cái giờ đều chịu đựng không nổi đâu.

“Đã biết.”

Tuyết sơn đỉnh hàng năm tuyết đọng, mọi người cũng đều thói quen, nhưng mà ở nàng nói xong câu nói kia lúc sau, lại là đột nhiên rơi xuống bạo tuyết, trước mắt càng là sương mù mênh mông cái gì đều nhìn không thấy. Những người khác thanh không rõ ràng lắm nàng không biết, bất quá nàng biết, đây là bởi vì trận pháp mở ra, làm cho trời giáng dị tướng.

Phong Yến nhìn lông ngỗng đại tuyết, ác liệt cười cười, “Tạ Uyên, ta xem tuyết sơn đỉnh Sơn Thần giống như không cho ta đi a.”

Tạ Uyên:……

Này nhất định là thiên tai thân thể nồi! Cùng hắn Sơn Thần có rắm cái quan hệ a!

“Cút đi, ta biết điểm này tuyết ngăn không được ngươi!”

Phong Yến nhìn Tạ Uyên dậm chân bộ dáng, tâm tình thập phần không tồi, nhưng mà liền ở hắn nắm Tiểu Nô Lệ đang chuẩn bị rời đi hết sức, phức tạp thả rườm rà hoa văn đột nhiên đột ngột từ mặt đất mọc lên, mọi người sắc mặt đột nhiên khẽ biến.

Có thể ở tuyết sơn đỉnh bất động thanh sắc bày ra như thế trận pháp, tất nhiên là có bị mà đến, nhưng mà bọn họ lại là liền người nào đều không biết.

Phong Yến là cái thứ nhất phản ứng lại đây người, nhưng mà dẫn ma trận sở dĩ kêu tên này, chính là bởi vì nó đối Ma tộc có không thể kháng cự lực hấp dẫn, mặc dù hắn phát hiện không thích hợp, như cũ không tự giác đi phía trước đi đến.

“Tôn thượng!”

Đường Khanh kinh hô, muốn đi lên ngăn lại hắn, nhưng mà ở thực lực của hắn trước mặt, nàng về điểm này thiếu đáng thương tu vi căn bản là không đủ xem.

Trận pháp trung tuôn ra nồng đậm màu đen sương mù, những cái đó là ma tức, đối với chính đạo mà nói linh khí là bọn họ nhất yêu cầu, nhưng đối Ma tộc mà nói, bên kia là ma tức. Chúng nó có cường đại lực hấp dẫn, có thể làm bất luận cái gì một cái Ma tộc đều vì này điên cuồng, thậm chí mất đi lý trí.

Phong Yến trên mặt tuy vô dị, nhưng cặp kia vốn là màu đen hai tròng mắt đã bị màu đen sương mù sở quấn quanh, chúng nó che khuất hắn tầm mắt, cũng che mắt hắn sở hữu cảm giác, duy nhất làm đó là không ngừng mà đem hắn hấp dẫn đến trận pháp nội, sau đó…… Treo cổ.

Nhìn đi bước một đi hướng dẫn ma trận hắn, Đường Khanh sắc mặt nôn nóng, theo sau, nàng như là làm cái gì thật lớn quyết định, cắn răng ngồi xổm xuống, nàng đem tay đè ở thật dày tuyết trắng phía trên, lấy tay vì giới, bắt đầu nhanh chóng bày trận, bởi vì thời gian quá mức khẩn cấp, ở nàng còn chưa đem trận pháp bố xong, lấy biên Phong Yến đã hoàn toàn bước vào dẫn ma trận.

Tạ Uyên bình tĩnh nhìn chung quanh hết thảy, đầu óc lại là bay nhanh vận chuyển, nơi này chính là hắn địa bàn, những năm gần đây trừ bỏ tám năm trước đầu nhập vào thanh niên, liền không còn có người xa lạ đã tới tuyết sơn đỉnh, cho nên có thể bày ra này trận pháp, chỉ sợ cũng chỉ còn lại có hắn.

Liền ở hắn chuẩn bị đem người chộp tới, lại đột nhiên phát hiện dưới chân tuyết trắng không biết khi nào cư nhiên bắt đầu biến hắc!

Lại định nhãn vừa thấy, kia màu đen tuyết trắng đúng là từ Đường Khanh dưới chân tràn ra.

“Tiểu yêu, ngươi đang làm cái gì!” Tạ Uyên trong lòng cả kinh, đặc biệt là tại ý thức đến nàng đang làm cái gì khi, càng là rống lớn nói: “Tiểu yêu, ngươi điên rồi!”

Nàng linh căn vốn là bị hao tổn, căn bản vô pháp chống đỡ nàng họa cái gì cao cấp trận pháp, càng miễn bàn nàng cư nhiên còn đem dẫn ma trận bên trong ma tức hướng chính mình trên người mang, phải biết rằng nàng linh căn chính là so bất luận kẻ nào đều phải thuần tịnh, căn bản thừa nhận không được một tia ma khí, nhưng nàng không ngừng không màng trọng thương linh căn, cư nhiên còn vọng tưởng hút ma tức!

“Tiểu yêu, mau dừng tay!”

Đường Khanh dưỡng ba tháng thật vất vả khôi phục một tia huyết sắc khuôn mặt nhỏ giờ phút này lại lần nữa trở nên tái nhợt như tờ giấy, nàng bướng bỉnh lắc đầu, tùy ý Tạ Uyên như thế nào khuyên bảo như cũ không dao động.

“Dẫn ma trận dựa vào là ma tức, ta chỉ cần đem ma tức dẫn lại đây là có thể phá cái này trận pháp.” Nàng lời thề son sắt nói, trong mắt càng là kiên định vô cùng, “Tạ Uyên ta biết ta đang làm cái gì, ngươi không cần khuyên ta.”

Ma tức nhập thể, nhập ma vẫn là việc nhỏ, liền sợ một cái vô ý trong cơ thể hai cổ lực lượng va chạm, cuối cùng làm cho tẩu hỏa nhập ma, thậm chí càng nghiêm trọng giả, nổ tan xác mà chết.

Tạ Uyên không dám chần chờ, bay nhanh đi tìm đầu sỏ gây tội.

Bên kia, dẫn ma trận lực lượng ở nhập ma trận suy yếu hạ dần dần yếu đi đi xuống, mà này một nhược, cũng lập tức làm Phong Yến khôi phục thần trí, hắn hơi hơi vừa động, lại phát hiện một cổ cường đại xa lạ lực lượng trói buộc hắn, lực lượng rất cường đại, kia cổ uy áp càng là ép tới người thấu bất quá khí, nhưng mà cường đại nữa, cũng vô pháp cùng hắn bằng được, đặc biệt là ở hắn phát hiện nhà mình Tiểu Nô Lệ sở làm hết thảy sau, hoàn toàn phẫn nộ rồi.

Làm một cái chiến đấu cuồng phẫn nộ sau đó quả tự nhiên không dám tưởng tượng, cường đại dẫn ma trận ở hắn phẫn nộ hạ trở nên bất kham một kích, bất quá một nén nhang thời gian, uổng phí dâng lên cường đại uy áp giống như mưa rền gió dữ thổi quét mà đến, làm kia vốn là chắc chắn không thúc giục dẫn ma trận bắt đầu run nhè nhẹ, cuối cùng không thắng nổi kia che trời lấp đất uy áp, hoàn toàn sụp đổ.

Theo dẫn ma trận sụp đổ, toàn bộ tuyết sơn đỉnh đều bắt đầu run rẩy, một tia cái khe từ sơn cốc thượng từ thượng mà xuống bắt đầu lan tràn, cái khe bắt đầu biến đại, ở kia khủng bố lực lượng hạ, đất rung núi chuyển, đến cuối cùng chỉ nghe ầm ầm ầm tiếng vang, lại là liền sơn thể đều bắt đầu sụp đổ.

Đường Khanh sớm tại Phong Yến phá vỡ trận pháp kia một khắc liền xụi lơ ngã xuống đất, mắt thấy thật lớn tuyết đọng sắp đem nàng vùi lấp, Phong Yến một cái túng nhảy, đem nàng một phen ôm ở trong lòng ngực.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi…… Ngươi như thế nào như vậy ngốc a.”

Phong Yến trăm mối cảm xúc ngổn ngang, Tiểu Nô Lệ ở trong lòng hắn là có nhất định địa vị, chỉ là hắn không nghĩ tới nàng vì chính mình, thế nhưng có thể liền chính mình tánh mạng đều không màng! Ở như vậy chấn động dưới, hắn nhìn Đường Khanh ánh mắt, hơi hơi có biến hóa.

Tạ Uyên bắt lấy kia tuổi trẻ nam tử lại đây khi liền nhìn đến như thế một màn, hắn trợn mắt há hốc mồm nhìn tuyết sơn đỉnh bắt đầu sụp đổ, có như vậy một cái chớp mắt cả người đều ngây ngẩn cả người, mà trong tay hắn tuổi trẻ nam tử lại là dữ tợn xích hồng sắc huyết mắt, không hề ngụy trang hắn phát cuồng đối với Phong Yến kêu to.

“Phong Yến, ta muốn giết ngươi!”

“Ngươi hắn nương cấp lão tử câm miệng!” Tạ Uyên lần đầu tiên bạo thô, càng sâu đến trực tiếp tìm miếng vải liêu đem hắn miệng lấp kín, theo sau nhanh chóng bay đến bạn tốt bên người.

“Cái này cho ngươi, ngươi đem tiểu yêu cho ta.” Tuyết sơn đỉnh tuy rằng huỷ hoại, bất quá bên trong vẫn là có không ít trân quý dược liệu, lấy hắn lúc trước bày ra cục u, hẳn là còn có không ít người sống sót.

Phong Yến đem Đường Khanh giao cho Tạ Uyên sau, liền âm lãnh nhìn về phía cái kia điên cuồng giãy giụa nam tử.

Hẹp dài hai tròng mắt hơi hơi nheo lại, hắn cũng không có lập tức giết hắn, mà là chất vấn nói: “Ngươi là người nào.”

“Năm đó ngươi giết bên ta theo thầy học trăm cái mạng! Hôm nay, ta phải vì ta gia tộc báo thù!”

Phong Yến cười nhạo ra tiếng, quanh thân hơi thở trở nên âm lãnh luận võ, “Báo thù, chỉ bằng ngươi?”

Đen nhánh đôi mắt mang theo màu đỏ sậm lửa giận, tuy nói đang cười, nhưng lại so với kia địa ngục ra tới ác ma đều phải tới khủng bố, từ trước đến nay không chỗ nào sợ hãi nam tử tại đây lạnh băng chú thích hạ thế nhưng sinh ra một chút sợ hãi.

“Giết không được ngươi, cùng lắm thì bị ngươi giết! Mặc dù là chết, ta cũng muốn thử một lần!” Nam tử nói, dùng hết sở hữu tu vi, lại là lựa chọn tự bạo.

Kim Đan kỳ tự bạo kỳ thật cũng có nhất định uy lực, nhưng mà hắn đối mặt chính là Ma Tôn, mặc dù vừa mới bị dẫn ma trận hút đi không ít lực lượng, hắn như cũ là kia cao cao tại thượng Phong Yến Ma Tôn.

“Kẻ hèn Kim Đan kỳ mưu toan thương ta? Không biết tự lượng sức mình!” Phong Yến nhìn kia nhân tự bạo mà sinh ra thật lớn uy lực hướng chính mình phun tới, tới đôi mắt đều không có chớp, chỉ là phất phất tay, liền đem sở hữu lực lượng tất cả đều phất đi.

Mà theo hắn động tác, phía trước nhân tự bạo khiến cho mà run lại lần nữa khôi phục bình tĩnh, gió thổi qua, như là cái gì cũng không phát sinh quá giống nhau.

Xử lý xong loại này rác rưởi, Phong Yến lập tức chạy về Đường Khanh bên người.

“Tiểu Nô Lệ, ta không chuẩn ngươi có việc!”

Đường Khanh nhìn hắn từ giữa không trung bay tới, tóc đen thúc ngọc quan, kia quanh thân làm cho người ta sợ hãi khí thế, ngay cả kia đám mây đều phảng phất thần phục ở hắn dưới chân.

“Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số bay lên đến 45%!” Hệ thống kích động đều mau nhảy dựng lên, chỉ là kích động qua đi lại đột nhiên phát hiện một kiện thực nghiêm trọng sự tình, “Khanh Khanh, ngươi linh căn……”

“Ân, toàn phế đi.” Đường Khanh không nhanh không chậm nói.

Hệ thống lâm vào trầm mặc, này đại giới quá lớn, hắn kiểm tra đến ma tức nhập thể, không ngừng linh căn toàn bộ phế đi, nàng về sau cũng rốt cuộc vô pháp tu luyện, thậm chí liền nhà mình đều thành nửa người không ma quái vật.

“Hảo, luyến tiếc hài tử bộ không lang, này không, hoàn thành độ đều mau phá nửa. Ở giả, này thân thể cũng chỉ là tạm thời, chờ đến nhiệm vụ hoàn thành, ta liền sẽ rời đi nơi này, không có gì hảo thương tâm.”

Tuy rằng nghe ký chủ nói như vậy, nhưng hệ thống vẫn là cảm thấy đau lòng, ma tức nhập thể đó là kiểu gì dày vò, ở hơn nữa linh căn báo hỏng, lại sao là dăm ba câu có thể nói hình dung.

Đường Khanh ở đem chính mình nói sau khi nói xong liền lâm vào ngủ say, lại tỉnh lại, người đã trở lại ma cung.

“Tôn thượng?” Ách tiếng nói, nàng đột nhiên hơi hơi mỉm cười, “Ngài không có việc gì đi?”

Phong Yến không tới trước nàng tỉnh lại câu đầu tiên lời nói lại là quan tâm chính mình, lại tức lại đau lòng, rõ ràng nàng mới là thương nặng nhất kia một cái a.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi như thế nào như vậy bổn.”

“Không ngu ngốc a.” Đường Khanh cười tủm tỉm nói, “Ngươi không có việc gì liền so cái gì cũng tốt a.”

Phong Yến không thể gặp nàng kia không để bụng chính mình bộ dáng, cả giận nói: “Ngươi cái ngu ngốc, ngươi tu vi toàn phế đi! Về sau rốt cuộc vô pháp tập võ tu hành!”

“Nga……” Trong mắt hiện lên một sợi mấy không thể thấy thống khổ tuyệt vọng chi sắc, chính là thực mau nàng liền thu liễm khởi cảm xúc, một lần nữa giơ lên ý cười, “Không quan hệ a, dù sao ta vốn dĩ lại không thể lấy tu hành. Lúc trước linh căn, cũng là ta mạnh mẽ trọng tố, vốn chính là mạnh mẽ cử chỉ, không có liền không có đi……”

Nàng âu phục không sao cả, nhưng mà Phong Yến như thế nào không thấy được nàng trong mắt hiện lên thống khổ, lần đầu tiên, hắn thế nhưng cảm thấy chính mình vô dụng, cư nhiên…… Cư nhiên liền chính mình Tiểu Nô Lệ đều chiếu cố không tốt!

“Không quan hệ, ta sẽ giúp ngươi lại trọng tố.”

“Từ bỏ, kỳ thật không tu hành cũng khá tốt a, lại không cần chịu khổ, còn có thể mỗi ngày ngủ nướng.”

Phong Yến từ trước đến nay sẽ không hống người, càng sẽ không đau người, nhưng lúc này đây hắn lại trở nên thật cẩn thận lên, hắn duỗi tay thân mật điểm điểm cái trán của nàng, lần đầu tiên trong giọng nói thế nhưng mang theo nhè nhẹ sủng nịch, “Lười thành như vậy, ai dưỡng ngươi?”

Đường Khanh có chút nóng nảy, nàng hơi hơi hé miệng, nhưng đến cuối cùng lại là thống khổ rũ xuống đôi mắt, “Cũng là, như vậy ta, một chút đều không hảo chơi, tôn thượng muốn đem ta ném, cũng là bình thường.”

Phong Yến trong lòng tê rần, lại một lần chọc chọc nàng đầu, “Ngươi này đầu, từng ngày đều ở miên man suy nghĩ cái gì a, trước cho ta uống thuốc, chờ dưỡng hảo thương lại nói mặt khác.”

Lời này vừa ra, Đường Khanh lập tức kinh hỉ ngẩng đầu, “Tôn thượng không chê ta?”

Phong Yến nhìn Tiểu Nô Lệ từ thương tâm đến kinh hỉ, trong lòng có một cổ nói không nên lời tư vị, “Ghét bỏ ngươi lúc trước mặc cho từ ngươi chôn ở tuyết sơn đỉnh, ta coi ngươi đầu rất viên, như thế nào suốt ngày tẫn tưởng điểm lung tung rối loạn đồ vật?”

Đường Khanh nháy lượng lượng đôi mắt, thế nhưng như là làm nũng nói: “Chính là tôn thượng, đầu viên cùng ý tưởng có cái gì quan hệ a?”

Phong Yến kỳ thật đối với loại này ở chung vẫn là thực vô thố, hắn giật mình, theo sau đột nhiên đứng lên, rất có điểm dùng sức quá độ cảm giác, “Ta nói cái gì thì là cái đấy, không chuẩn phản bác!” Nói xong, liền chơi tiếp theo câu dược như thế nào còn chưa tới, liền nghênh ngang mà đi.

Nhìn hắn rời đi, Đường Khanh cười.

“Ai nha, ngây thơ tiểu nam sinh, manh a.”

Hệ thống: “…… Cũng liền ngươi cảm thấy manh.”

Kia nơi nào là cái gì ngây thơ tiểu nam sinh, tính tình đi lên chính là có thể hủy thiên diệt địa hắc hóa nam chủ a!

Phong Yến đi mau trở lại cũng mau, không bao lâu liền bưng một chén dược đi rồi trở về.

Nhìn kia đen như mực dược, Đường Khanh nội tâm là cự tuyệt, chỉ là hiện tại còn không thể quá mức làm nũng, bằng không chuẩn làm sợ ngây thơ tiểu ăn uống quá độ, vì thế nàng bưng lên chén thuốc, uống một hơi cạn sạch.

Chua xót hương vị nhanh chóng ở nhũ đầu thượng tạc khai, nguyên bản còn tưởng giả vờ trấn định, lại là bị khổ mày thẳng nhăn. Bất quá tiếp theo nháy mắt, trong miệng lại đột nhiên bị tắc một viên đường.

“Ân?”

Nàng ngây thơ tiểu ăn uống quá độ thông suốt, cư nhiên còn sẽ uy dược cấp đường?

Trong lòng tuy kinh ngạc, nhưng trên mặt lại là ngọt ngào cười, “Ngọt, ăn ngon.”

“Tạ Uyên cấp, nói là này dược quá khổ, ngươi khẳng định sẽ chịu không nổi.” Phong Yến nhìn nàng nụ cười ngọt ngào, tâm tình phảng phất cũng cặp với nhau một chút.

Rõ ràng ngay từ đầu chỉ là muốn tìm cái món đồ chơi chơi chơi, chưa từng nghĩ tới có một ngày cư nhiên sẽ như thế để bụng một cái món đồ chơi, bất quá loại này trong lòng có người cảm giác, đảo cũng không kém.

“Hảo, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ta đợi lát nữa lại đến.”

“Tốt, tôn thượng tái kiến.”

Đường Khanh ngoan ngoãn lùi về trong ổ chăn, ở hắn trước khi đi còn không quên vẫy vẫy tay nhỏ, kia bộ dáng vốn nên thực đáng yêu, nhưng cố tình nào đó khẩu thị tâm phi gia hỏa ghét bỏ nói: “Ấu trĩ!” Dứt lời, thấy kia chỉ trắng nõn tay nhỏ cứng đờ, ở hướng lên trên xem tay nhỏ chủ nhân mất mát biểu tình, hắn lại bắt đầu vô thố giải thích nói: “Hảo, ta không phải nói ngươi ấu trĩ……”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh liền ngắt lời nói: “Tôn thượng chính là đang nói ta ấu trĩ, ta minh bạch, là ta…… Vượt qua.”

Phong Yến đều mau phát điên, hắn từ trước đến nay sẽ không hống người, cũng không cần hống người, nào biết đâu rằng hống một tiểu nha đầu cư nhiên như vậy phiền toái!

“Hảo, ta tuy rằng nói ngươi ấu trĩ, nhưng là ta liền thích ngươi ấu trĩ!” Một hơi nói xong, thấy nàng kinh ngạc biểu tình, không khỏi hừ hừ, “Suốt ngày miên man suy nghĩ, thật muốn tạc khai ngươi kia đầu óc nhìn xem bên trong đều là cái gì.”

Nguyên bản tái nhợt khuôn mặt nhỏ, ở hắn nói câu kia thích sau nháy mắt trở nên đỏ bừng, kia tiểu bộ dáng, xem hắn mạc danh nuốt nuốt nước miếng.

Đường Khanh đem chăn hướng chính mình trên mặt một cái, bưng kín ửng đỏ khuôn mặt, tiếp theo ở ổ chăn trung rầu rĩ nói: “Chính là suốt ngày tưởng tôn thượng a!”

Lần này, Phong Yến còn không có tới kịp thưởng thức xong nàng kia ửng đỏ khuôn mặt nhỏ, chính mình nhưng thật ra cọ cũng đi theo mặt đỏ lên.

Vốn định nói ai cho phép ngươi suy nghĩ, nhưng lời nói đến bên miệng lại sợ tiểu nha đầu miên man suy nghĩ, chỉ có thể hừ khí vẻ mặt ngạo kiều rời đi.

Hệ thống lạnh nhạt mặt, “Đừng trang, hắn đi rồi.”

“Nga.” Đường Khanh từ ổ chăn trung lậu ra tới, này vừa thấy, quả nhiên là đi rồi.

Mà lúc này, liền nghe hệ thống lại nói: “Nhiệm vụ hoàn thành độ bay lên đến 48%.”

Đường Khanh, “Ân hừ, không bạch hạt ta này kỹ thuật diễn a.”

Hệ thống:……

Mỗi ngày xem các ngươi tiêu kỹ thuật diễn, hắn cũng là tâm mệt.

Phong Yến vừa đi, nguyên tưởng rằng nàng có thể an tĩnh ngủ cái ngủ trưa, không thành tưởng, Tạ Uyên đột nhiên đi đến.

“Đừng ngủ, ta biết ngươi không ngủ.”

Đột nhiên bị người đánh thức Đường Khanh, “…… Ta thật là ngủ.”

Tạ Uyên nghẹn một cái chớp mắt, hắn vốn định phát sinh chuyện lớn như vậy ngươi nên ngủ không được đi, nơi nào có thể nghĩ đến, gia hỏa này cũng là tâm đại!

Đường Khanh ngáp một cái, lười nhác nhìn hắn, “Tìm ta làm cái gì?”

“Tuyết sơn đỉnh một chuyện, ngươi đến tột cùng biết nhiều ít?”

Tạ Uyên không ngốc, càng hoặc là nói có một số việc thậm chí là ở hắn cố ý dung túng dưới mới có thể phát sinh, rốt cuộc tuyết sơn đỉnh là hắn địa bàn, có người bày trận hắn có như thế nào thật sự một chút đều không biết tình đâu?

Bất quá Đường Khanh không có ở hắn trên người cảm nhận được ác ý, cũng liền mặc kệ mặc kệ, chỉ là không nghĩ tới, hắn cư nhiên sẽ hỏi lại.

Nàng lười biếng dựa vào đầu giường, kiều khóe môi, “Lời này hẳn là ta hỏi ngươi, chúng ta y thánh đối tuyết sơn đỉnh sự tình biết nhiều ít đâu?”

Tạ Uyên mày nhíu lại, nhưng thực mau lại là cười, “Ta đã biết.” Nói xong, lưu lại mãn đầu dấu chấm hỏi nàng lập tức rời đi.

Hắn vừa đi, Đường Khanh liễm khởi trên mặt ý cười, nàng nhìn chằm chằm đã nhìn không tới hắn thân ảnh phương hướng, lạnh lạnh nói: “Ta tổng cảm thấy cái này Tạ Uyên không đơn giản, hắn biết rất nhiều sự, nhưng…… Lại bày ra một bộ đứng ngoài cuộc bộ dáng.”

Hệ thống, “Kiểm tra đo lường người khác số liệu cái này công năng đã bị che chắn, ta không thể giúp ngươi.”

Đường Khanh nhún vai, vẻ mặt không sao cả, “Ta đáng yêu hệ thống, ta cũng không trông cậy vào ngươi có thể giúp đỡ ta.” Dứt lời, không màng đầu trung kêu gào gia hỏa, nàng trực tiếp đôi mắt một bế, tiếp tục nàng ngủ trưa.

Một giấc này ngủ thật lâu, chờ đến nàng lại tỉnh lại, sắc trời đều đã đen, nàng chớp chớp sáng ngời mắt đen, phát hiện nơi này cũng không phải ma cung.

Đuôi mắt liếc đến không biết ở nhà mình bên người đãi bao lâu Phong Yến, nàng nghi hoặc nói: “Tôn thượng, nơi này là chỗ nào?”

“Đại lục phản diện, cũng gọi hắc ám phản diện.” Phong Yến định nhãn nhìn nàng, cười hỏi: “Sợ hãi sao?”

Đường Khanh lắc đầu, bất quá hắc ám phản diện mà thôi, nàng chính là liền vong linh đại lục đều đi qua người a, như thế nào sẽ sợ đâu.

“Chúng ta tới nơi này làm cái gì?”

“Thế ngươi chữa bệnh.”

Thấy hắn biểu tình không giống như là nói dối, Đường Khanh không khỏi ngạc nhiên, “Hắc ám phản diện có thể trọng tố linh căn?”

“Đúng vậy.” Anh tuấn trên mặt mang theo tươi cười, chỉ là rõ ràng không nghĩ nói cho nàng là dùng biện pháp gì.

Hắn không nói Đường Khanh cũng không hỏi, hắc ám phản diện cùng phía trước trải qua vong linh thế giới có hiệu quả như nhau chi diệu, nơi nơi có thể thấy được hình thù kỳ quái sinh vật, bọn họ tôn trọng lực lượng, sùng bái cường giả, mà Phong Yến vừa lúc đó là bọn họ sở sùng bái, cho nên này một đường đi tới lại là không có nửa điểm ngoài ý muốn, thẳng đến bọn họ đi vào hắc ám phản diện chỗ sâu trong.

Ở tại hắc ám phản diện chỗ sâu trong ác ma nhưng không giống phía trước như vậy dễ nói chuyện, có đôi khi thậm chí chỉ là ở trên đường gặp được, liền một lời không hợp đánh lên.

Đương nhiên, bọn họ cũng là có nguyên tắc, đánh đối thủ cũng là Phong Yến, đối với Đường Khanh như vậy không có nửa điểm lực lượng, liền cùng xem cái không khí giống nhau.

Dọc theo đường đi muôn hình muôn vẻ ác ma gặp được không ít, mà chúng ta ăn uống quá độ đại đại lại như là đánh nghiện rồi giống nhau, có đôi khi Đường Khanh đều bắt đầu hoài nghi gia hỏa này rốt cuộc là tới cấp chính mình xem bệnh, vẫn là tới đánh nhau?

Loại này hoài nghi cũng không có duy trì bao lâu, đãi hai người đi tới một tòa cùng loại thành trì giống nhau địa phương, đang nghe đến bên tai ác ma thảo luận phù thuỷ cái này danh từ sau, nàng mới tin tưởng, gia hỏa này thật là tới cấp chính mình xem bệnh.

“Hắc ám phản diện duy nhất đô thành, diêm chi thành.” Phong Yến một tay nắm nàng, một bên hướng nàng giải thích nói: “Chúng ta người muốn tìm, liền ở bên trong.”

Phù thuỷ cùng y thánh từ nào đó trình độ đi lên nói có một chút tương tự, bọn họ tồn tại đều là vì cứu trị, chỉ là y thánh là vì cứu người, mà người sau còn lại là vì cứu ma.

Đường Khanh không rõ nàng một nhân loại chạy phù thuỷ bên này làm cái gì, thẳng đến nàng nghe được Phong Yến cùng kia phù thuỷ đối thoại.

Phù thuỷ làn da đẹp như tuyết trắng, màu đen tóc dài uốn lượn trên vai, trên người tắc ăn mặc gợi cảm siêu sa mỏng váy, mờ nhạt ánh nến hạ theo nàng bước chân, trên người giống như cái gì cũng chưa xuyên, chỉ có một tầng nhàn nhạt bạch quang.

“Ngươi đem một nhân loại đưa tới ta nơi này? Ở nói giỡn?” Phù thuỷ ưu nhã hút thuốc lá sợi, theo nàng mở miệng, một sợi khói trắng từ nàng trong miệng thốt ra.

Màu trắng sương khói làm người thấy không rõ nàng bộ mặt, chỉ là loại này sương mù xem hoa cảm giác, lại bằng thêm trên người nàng thần bí mỹ cảm.

Đối với trước mắt này phúc cảnh đẹp, Phong Yến không có nửa điểm thưởng thức, trực tiếp đem Đường Khanh xách tới rồi nàng trước mặt, “Ngươi đem nàng biến thành ác ma, không phải có thể.”

Phù thuỷ trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, “Biến thành ác ma, đơn giản như vậy sự chúng ta Phong Yến tôn giả làm không được?”

“Nga, ta nói ác ma cũng không phải là truyền thống ý nghĩa thượng ác ma, mà là từ trong ra ngoài, thậm chí liền linh hồn đều cùng nhau luân hãm.”

Bình tĩnh thanh sắc hạ, phù thuỷ lại là đồng tình nhìn về phía Đường Khanh, “Đáng thương hài tử, mau nói cho tỷ tỷ ngươi như thế nào đắc tội cái này biến thái?”

Tính cả linh hồn luân hãm, kia chính là vĩnh thế không được siêu sinh, vĩnh viễn đều chỉ có thể làm một cái ác ma a, phóng hảo hảo nhân loại không làm, đương loại này vạn kiếp bất phục ác ma, nàng đều cảm thấy này đáng thương nhân loại là bị bắt hại.

Nhưng mà, Đường Khanh hai tròng mắt lại là vô cùng tín nhiệm, “Tôn thượng làm những chuyện như vậy đều là tốt.”

“Phong Yến, ngươi như thế nào nhặt cái ngốc tử a.” Phù thuỷ vẻ mặt không cứu lắc lắc đầu, “Cũng chỉ có ngốc tử mới có thể làm ra như vậy hành động a.”

“Xuy, ngươi như thế nào vẫn là như vậy nói nhiều.” Phong Yến không kiên nhẫn mở miệng, Tiểu Nô Lệ đã có ba mươi hai tuổi, nếu là trước đây hắn đảo không lo lắng, rốt cuộc tu chân vô năm tháng, trăm năm ngàn năm tùy tiện sống, khả nhân loại không cần, đặc biệt là nàng loại này chịu quá trọng thương, Tạ Uyên đều nói có thể sống quá năm mươi tính nàng mạng lớn, mà này trong đó nàng còn chỉ có thể giống cái phế vật giống nhau mỗi ngày rót bất đồng nước thuốc tục mệnh.

So với đương cái chờ chết nhân loại, hắn tình nguyện Tiểu Nô Lệ ma hóa, huống chi chính hắn đó là kia vạn kiếp bất phục ác ma, hắn Tiểu Nô Lệ, cũng nên là như thế.

“Được rồi, muốn tới tìm ta còn ghét bỏ ta nói nhiều, thật không biết kia hài tử là như thế nào chịu được ngươi.” Phù thuỷ oán giận nói, khả nhân cũng đã xoay người hướng trong phòng đi đến, “Chờ ta một hồi.”

Đường Khanh chỉ chờ một hồi liền nhìn đến phù thuỷ đi ra, mà lúc này tay nàng trung thình lình nhiều một lọ màu đen dược tề.

“Uống lên nó.”

Đường Khanh lấy quá dược tề, không có bất luận cái gì do dự, uống một hơi cạn sạch, ngon miệng khổ làm nàng không ngừng mày đều nhíu lại, nghĩ đến chính mình vì sao bị tội, nàng đột nhiên làm một cái vô cùng lớn mật hành động. Tay một túm, trực tiếp đem Phong Yến kéo đến chính mình trước mặt, theo sau ở hắn hơi giật mình hết sức, nhón chân trực tiếp phủ lên hắn lương bạc môi đỏ.

Đôi môi đụng vào hết sức, Phong Yến trực tiếp thất thần, chỉ là hắn cũng không chán ghét cảm giác này, đang chuẩn bị hảo hảo hưởng thụ một phen, nào biết đối phương cư nhiên ở cái này mấu chốt thượng lâm trận bỏ chạy!

Lui sau khi trở về, Đường Khanh có vẻ bất an cùng khẩn trương lên.

Phong Yến ánh mắt ảm ảm, lương bạc môi có chút giơ lên, chỉ là này cười như không cười biểu tình làm người đoán không ra hắn rốt cuộc là hỉ cũng hoặc là giận.

“Sách, hiện tại biết sợ?”

Lời này vừa ra, Đường Khanh lại sau này rụt nửa phần, mặt ngoài nàng ảo não lúc trước lỗ mãng cử chỉ, nhưng trong lòng lại là một mảnh bình tĩnh, thẳng đến hệ thống nhắc nhở âm xuất hiện ở trong đầu.

“Nhiệm vụ hoàn thành độ 55%!”

Một cái hôn có thể trướng nhiều như vậy? Đường Khanh khóe môi khẽ nhếch, quả nhiên thực ngây thơ a.

Phong Yến bất mãn nụ hôn này kết thúc nhanh như vậy, ở đối phương còn chưa mở miệng hết sức, trực tiếp bàn tay to bao quát, đem nào đó Tiểu Nô Lệ ôm vào trong lòng.

Hắn cúi đầu, trực tiếp gia tăng phía trước cái kia chưa hoàn thành hôn.

Phong Yến là không hiểu lắm hôn môi, cho nên nụ hôn này chỉ dựa vào bản năng xâm nhập cùng chiếm hữu, rõ ràng có chút thô lỗ lại là ngoài ý muốn mang cảm.

Lửa nóng hôn, gắt gao tương dán thân thể bất quá một lát thời gian, đã làm cho cả không gian đều quay cuồng lên, Đường Khanh thậm chí đều cảm giác được hắn thân thể thượng biến hóa……

Thời gian phảng phất cấm, tuy là kiến thức rộng rãi phù thuỷ này sẽ cũng dại ra liền thuốc lá sợi đều quên trừu, thẳng đến hai người buông ra, nàng lúc này mới đột nhiên thổi bay huýt sáo.

“Oa nga ~ hương diễm, nhiệt cay.” Phù thuỷ nói, lại nói: “Tiếp tục nha, các ngươi nếu là ghét bỏ ta, ta có thể rời đi.” Nàng vừa nói còn chớp chớp mắt, thập phần nghịch ngợm kiều mị.

Phong Yến hai tròng mắt đã khôi phục thanh minh, mà Đường Khanh này sẽ hiển nhiên còn ở vào dại ra trạng thái.

Thấy thế, hắn khóe môi hơi kiều, trực tiếp mang theo người rời đi phù thuỷ gia.

Phù thuỷ ánh mắt lộ ra một mạt thất vọng, như vậy mỹ cảnh sắc nhìn không tới, thật là đáng tiếc a.

Phong Yến rời đi sau liền gần đây tìm một nhà tửu lầu, này sẽ Đường Khanh đã phục hồi tinh thần lại, rốt cuộc dược tề bắt đầu phát tác, từ cốt tủy chỗ sâu trong truyền đến đau đớn, làm nàng ngay cả lập đều thành vấn đề, chỉ có thể bất lực dựa vào phía sau cao lớn anh tuấn nam tử trên người.

“Đau quá a……”

Phong Yến gắt gao đem nàng ôm vào trong ngực, nghe nàng thống khổ nỉ non, hắn nhẹ giọng đáp lại, “Đau là được rồi.”

Đường Khanh:……

Này vương bát đản!

Dược tề mang đến thống khổ người phi thường có thể chịu đựng, trừ bỏ kia khó có thể hình dung đau đớn, Đường Khanh mấy độ cảm thấy chính mình sắp chết, đặc biệt là này sẽ, nàng đều có thể cảm giác được trái tim ở hòa tan!

“Thống tạp, ta có phải hay không sắp chết a!”

Hệ thống, “Không có, chỉ là ngươi thuộc về nhân loại trái tim đang ở hòa tan, yên tâm, lại quá không lâu ác ma trái tim liền trường ra tới, rốt cuộc ngươi phải biết rằng ác ma trái tim đều là lớn lên ở bên phải.”

Đường Khanh:……

“Cũng chính là ta phải sinh sôi chịu đựng thân thể vốn nên thuộc về nhân loại đồ vật giống nhau giống nhau hòa tan rớt, lại một lần nữa trường ra thuộc về ác ma đồ vật?”

Hệ thống, “Bản chất là cái dạng này.”

Từ máu tươi đến cơ bắp lại đến ngũ tạng lục phủ thậm chí ngay cả xương cốt đều bắt đầu trọng tố, mà Đường Khanh đến sống sờ sờ thừa nhận trận này thống khổ, ngập đầu thống khổ dưới, nàng liền trước mắt cảnh sắc đều thấy không rõ, nhưng mà trong đầu hệ thống lại đột nhiên mở miệng.

“Nhiệm vụ hoàn thành độ 58%……”

“59%……”

“62%……”

Hệ thống cuối cùng nhắc nhở âm tạp ở 68% liền không có trở lên đi qua, mà Đường Khanh cũng đã không thể nhịn được nữa, trực tiếp mắng một câu thô, “Thảo, ta con mẹ nó đau thành như vậy, hắn cư nhiên còn có thể trướng số liệu!”

Nguyên tưởng rằng nhà mình đáng yêu tiểu hệ thống sẽ cùng nàng cùng chung kẻ địch, không thành tưởng, gia hỏa này cư nhiên cũng làm phản.

“Ta đột nhiên minh bạch hắn vì sao sẽ trướng số liệu.”

Trước mắt Đường Khanh mỹ làm người vô pháp dời đi hai mắt, đôi môi bởi vì đau nhức đã bị cắn ra máu tươi, kia xích hồng sắc máu đem vốn nên là vô cùng tái nhợt đôi môi nhiễm đến kiều diễm ướt át, một đầu đen nhánh thanh phát không biết khi nào đã toàn bộ rơi rụng mà xuống, vài sợi sợi tóc càng là bởi vì nàng giãy giụa che khuất cặp kia sớm đã không hề là thanh triệt hoặc nhân đôi mắt.

Nếu nói phía trước nàng mang theo một tia sạch sẽ linh hoạt kỳ ảo mỹ, nhưng giờ phút này nàng lại là ứng câu kia yêu yêu diễm diễm câu nhân hồn phách, vũ mị nếu cốt nhập diễm ba phần.

Phong Yến trong mắt hiện lên một sợi kinh diễm, ngồi trên Ma Tôn vị trí sau, muôn hình muôn vẻ mỹ mạo nữ tử hắn thấy không biết có bao nhiêu, nhưng không ai có thể làm hắn ánh mắt dừng lại, chỉ có nàng……

“Tiểu Nô Lệ, muốn nhanh lên hảo a.”

Lần đầu tiên, hắn lại có chút gấp không chờ nổi muốn đem này lễ vật mở ra.

Thời gian một phân một giây quá khứ, Phong Yến nhìn trong lòng ngực Tiểu Nô Lệ giãy giụa càng ngày càng nhỏ, thẳng đến không bao giờ động, lúc này mới duỗi tay khẽ vuốt nàng tái nhợt khuôn mặt nhỏ.

“Chúc mừng ngươi.”

Cùng ta giống nhau.

Đường Khanh nháy lỗ trống ánh mắt, đau nhức tuy rằng đã lui bước, nhưng tân sinh da thịt lại là mẫn cảm hết sức, nhẹ nhàng một chạm vào khiến cho nàng run rẩy không thôi, nhưng cố tình phía trước chuyển biến làm nàng đổ mồ hôi đầm đìa, này sẽ trên người xiêm y đã đều ướt đẫm, lại không tắm rửa, nàng khả năng sẽ điên.

Đau đớn biến mất, nhưng lực lượng trong khoảng thời gian ngắn vô pháp khôi phục, nàng có chút suy yếu mở miệng, “Tôn thượng……”

“Cái gì?” Phong Yến tâm tình không tồi, có một chút không một chút tuỳ tiện mái tóc của nàng, cảm thụ được nàng ở nhà mình trong cơ thể run nhè nhẹ.

Đường Khanh thử muốn tách rời khỏi hắn trò đùa dai giống nhau bàn tay to, nề hà hiện tại sức lực không đủ, căn bản tránh không khỏi, chỉ có thể nói: “Tôn thượng có thể giúp ta kêu một chút nước ấm sao, ta tưởng…… Tắm rửa.” Cuối cùng hai chữ nàng nói thực nhẹ, nhưng Phong Yến lại là nghe được rành mạch.

“Đương nhiên có thể, ta Tiểu Nô Lệ.”

Tiểu nhị tốc độ thực mau, không bao lâu phòng trong thau tắm nội liền đã hơi nước mờ mịt.

Nước ấm chuẩn bị tốt, bước tiếp theo số tự nhiên cởi quần áo, nhưng mà nhìn trước mắt này tôn không chịu rời đi đại gia hỏa, Đường Khanh chớp chớp mắt, “Tôn thượng?”

Không đợi Phong Yến mở miệng, hệ thống lại đột nhiên nói: “Khanh Khanh, hảo hảo nói chuyện! Đừng vứt mị nhãn! Ngươi như vậy sẽ bị x!”

Đường Khanh: “…… Lăn!”

Hệ thống nhìn nhà mình ký chủ không tự biết bộ dáng, yên lặng thở dài, thôi, tả hữu cũng là bọn họ sự, hắn chỉ phụ trách số liệu.

Phong Yến khóe miệng khẽ nhếch, trong mắt mang theo tia ý cười, “Tiểu Nô Lệ thân thể còn chưa khôi phục, ta sợ đợi lát nữa muốn tới thau tắm tới vớt ngươi. Cho nên……” Nói xong, hắn bàn tay to một giải, trên người quần áo đều cởi ra.

Phảng phất một đêm lớn lên, rõ ràng phía trước còn ngây thơ chết khiếp, hiện tại lại như là không thầy dạy cũng hiểu giống nhau.

Đường Khanh lui về phía sau một bước, còn không đợi nàng cự tuyệt, đối phương trực tiếp thô lỗ đem nàng liền người mang y ném vào thau tắm nội, theo sau chính mình ưu nhã vượt chân dài, ôm nàng, ngồi xuống.

Vốn chính là đơn người thau tắm, hai người cùng nhau, liền có vẻ chen chúc nhiều, càng miễn bàn gia hỏa này còn lớn như vậy vóc dáng!

Da thịt tưởng dán, mang theo phía trước còn chưa lui ra mẫn cảm, Đường Khanh cảm thấy chính mình mau điên rồi.

Nàng xem như minh bạch phía trước hệ thống nhắc nhở, chính là này sẽ minh bạch đã chậm!

Hít sâu một hơi, nàng nhưng không nghĩ thân thể còn không có khôi phục đã bị người áp, vì thế mang theo hướng dẫn miệng lưỡi, nàng nhẹ giọng nói: “Tôn thượng, ngài có thể trước buông ra ta sao?”

Dán thật chặt, đôi tay còn cô nàng, nàng căn bản động đều không thể động, càng miễn bàn rửa sạch chính mình.

Phong Yến nghe nàng nói chuyện, nhìn nàng kia trương đã khôi phục huyết sắc cánh môi lúc đóng lúc mở, chỉ nghĩ cắn đi lên.

Mà cuối cùng, hắn cũng đích xác tuần hoàn bản năng, lại lần nữa hàm đi lên.

Nàng vừa định nói ngươi như vậy ta vô pháp tắm rửa, nào biết đối phương hoàn toàn làm nàng tẩy không được tắm.

“Tôn thượng, ngài như vậy ta vô pháp tẩy…… Ngô……”

“Không can hệ, ta thế ngươi tẩy.”

Phong Yến vui đùa lưu manh, nề hà là tay mới, lăn lộn nửa ngày lăng là không thành công, cuối cùng vẫn là Đường Khanh tay động thế hắn mới có thể giải quyết.

Đường bảo bảo trong lòng khổ, nhưng đường bảo bảo không nghĩ nói.

Nàng không nghĩ tới trang một phen tài xế già Phong Yến, kết quả là vẫn là tay mới lái xe!

Hệ thống nguyên tưởng rằng lần này lại muốn quan cái mấy ngày phòng tối, không thành tưởng, bất quá mấy cái giờ cư nhiên liền cấp phóng ra, đối này hắn đầy mặt hỏi chuyện.

“Ai, kỳ quái?”

Đường Khanh, “Kỳ quái cái gì?”

“Nói tốt đại chiến ba ngày ba đêm đâu, lúc này mới ba cái giờ, như thế nào liền đem ta cấp thả ra a!” Hệ thống khiếp sợ nói, đến cuối cùng không ngờ lại mạc danh kinh hô: “Thiên, chẳng lẽ trừng phạt thế giới nam chủ không được?”

Đường Khanh nhìn đến bây giờ còn ở hơi hơi phát run tay, nào đó ý nghĩa đi lên nói, thật đúng là bị nhà mình hệ thống nói đúng.

Hắn là thật sự ” không được “!

Hệ thống thấy nàng không nói, lại lần nữa kinh hô: “Ta thiên, thật sự bị ta nói đúng lạp!”

Đường Khanh:……

“Thống tạp, ngươi có phải hay không có cái gì hiểu lầm a, nhân loại bình thường nào có cái gì ba ngày ba đêm a! Tỉnh tỉnh, đừng choáng váng!”

Nhưng mà hệ thống lại là phản bác nói: “Nhưng Phong Yến không phải nhân loại a.”

Đường Khanh:…… Vô pháp phản bác.

Thấy nàng không nói, hệ thống lần này đảo có chút tự quyết định nói: “Bất quá không được liền không được đi, dù sao nhiệm vụ hoàn thành độ đã ở 75%.”

Phong Yến liền cùng kia khai huân tiểu nam sinh giống nhau, rõ ràng mới qua một đêm, này đại sáng sớm cư nhiên lại một lần dán lại đây.

“Tiểu Nô Lệ, tối hôm qua hầu hạ không tồi.”

Đường Khanh trừu khóe miệng, thiếu chút nữa băng chính mình trong khoảng thời gian này tới ngụy trang, “Cho nên đâu?”

“Chúng ta tiếp tục được không.”

Nhìn hắn trên đầu còn có giọt sương, rõ ràng mới từ bên ngoài trở về, Đường Khanh híp híp mắt, chất vấn nói: “Tôn thượng mới vừa đi nơi nào?”

Phong Yến đảo cũng thành thật, nàng hỏi cái gì hắn liền trả lời cái gì.

“Nga, phong nguyệt lâu. Bất quá ta nhìn một hồi liền cảm thấy không thú vị, những cái đó nữ nhân đều không bằng ngươi.” Nói đến này, hắn còn ghét bỏ sách một tiếng.

Mà lúc này, hệ thống thế hắn giải thích nói: “Hắc ám phản diện phong nguyệt nơi sân, đều gọi là phong nguyệt lâu.”

Đường Khanh:……………

Cho nên vì cái gì muốn cùng nàng nói này đó? Hảo đi, là nàng tự làm tự chịu chính mình hỏi!

“Đúng rồi, phía trước kia phong nguyệt lâu tú bà cho ta quyển sách này.”

Đường Khanh nhìn Phong Yến từ trong lòng móc ra một quyển màu vàng bìa mặt thư tịch, nội tâm là cự tuyệt, mặc dù nàng trang lâu như vậy nghe lời thẹn thùng Tiểu Nô Lệ, vẫn là duỗi tay đem kia thư đoạt lại đây.

“Tôn thượng, đây là không khỏe mạnh đồ vật.” Nói, nàng đôi tay một xả, trực tiếp đem kia thư xé đến rốt cuộc khâu không đứng dậy.

Phong Yến cũng không tức giận, một đôi hẹp dài hai tròng mắt cười khanh khách nhìn nàng, chờ đến nàng đem kia quyển sách xé xong rồi mới lại lần nữa mở miệng, “Không quan hệ, ngươi xé nội dung đều ở đầu của ta.”

Đường Khanh:……

Mã đức, liền tính cái gì đều không nhớ rõ, tính cách vẫn là trước sau như một ác liệt a!

Liền ở nàng trầm mặc hết sức, Phong Yến đã đem nàng ôm vào trong lòng ngực, như là tiểu lang khuyển giống nhau, ở nàng trên cổ khẽ liếm gặm cắn, đãi nếm đủ rồi, lại chậm rãi thượng di chạm chạm nàng vành tai.

Tân sinh da thịt đã không giống ngày hôm qua như vậy mẫn cảm, nhưng mà vành tai vẫn là tối kỵ húy, nàng hơi hơi sau này rụt rụt, nhưng mà đối phương lại còn có làm nàng như nguyện?

……

Hệ thống mới bị thả ra, đột nhiên không kịp phòng ngừa, lần này trực tiếp bị đóng ba ngày ba đêm.

Chờ đến từ phòng tối lại lần nữa ra tới, hắn lần này là không biết giận.

Đường Khanh bị lăn lộn ba ngày sau, cả người đều tối tăm, Phong Yến cái này vương bát đản thật đúng là nửa điểm không lừa nàng, nói nhớ kỹ kia quyển sách thượng nội dung thật đúng là chơi một cái biến! Tức giận xong, nàng lại không thể không cảm thán, hắc ám đại lục ác ma thật biết chơi a.

“Thống tạp, số liệu trướng sao?”

So sánh với nàng hữu khí vô lực, hệ thống lại là phấn chấn nhiều, “Trướng trướng! 75%, Khanh Khanh giỏi quá!”

Nghe thế, Đường Khanh thở dài, tính, xem ở số liệu dâng lên phân thượng, nàng cũng không so đo những cái đó tư thế.

Ma thể tân sinh, hơn nữa lại bị lăn lộn như vậy nhiều ngày, Đường Khanh lần này trực tiếp ở diêm chi thành nghỉ ngơi ước chừng nửa tháng mới rốt cuộc bước ra tửu lầu, đương nhiên, này tửu lầu đã không phải lần đầu tiên cư trú kia gia, rốt cuộc thiên tai thân thể, sao có thể thừa nhận nàng cư trú mấy ngày.

Như vậy cao số liệu không phải bạch lớn lên, chiến đấu cuồng ma Phong Yến lại là một tấc cũng không rời chiếu cố nàng, làm những chuyện như vậy liền kém đem nàng sủng lên trời.

“Tiểu Nô Lệ, cái này rượu nếm thử……”

“Tiểu Nô Lệ, ngươi thích vịt nướng……”

“Tiểu Nô Lệ……”

Biết nàng thích ăn, Phong Yến đem toàn bộ diêm chi thành mỹ thực đều đôi đưa đến nàng trước mặt, chỉ là phản diện cùng chính diện rốt cuộc tồn tại sai biệt, hơn nữa hàng năm không thấy thái dương, mặc dù là mỹ thực đều đại suy giảm.

Liền tính biến thành ma thể, tu vi vẫn là toàn không có, cho nên Đường Khanh còn cần bình thường ăn cơm, chỉ là ăn này hương vị giống nhau, lại ở diêm chi thành thổi ra giá trên trời vịt nướng, nàng chậm rãi nói: “Tôn thượng, chờ rời đi nơi này, ta xuống bếp cho ngươi ăn.”

Phong Yến tự nhiên không ý kiến, này sẽ đừng nói xuống bếp cho hắn ăn, liền tính là ăn độc dược, hắn cũng mày sẽ không nhăn một chút.

Tĩnh dưỡng lâu như vậy, thân thể của nàng đã không sai biệt lắm, nghĩ nếu phải cho hắn xuống bếp, đơn giản liền nói: “Ngày mai chúng ta liền rời đi hắc ám phản diện.”

“Hảo nha.”

Phong Yến tới điệu thấp, trở về cũng điệu thấp, thậm chí đều không có ở hắc ám phản diện tạo thành cái gì ảnh hưởng, ngược lại Đường Khanh thiên tai thân thể ở huỷ hoại mấy nhà tửu lầu sau, chọc đến diêm chi thành tửu lầu lão bản nhân tâm hoảng sợ, liền sợ tiếp theo cái xảy ra chuyện tửu lầu là nhà mình.

Ma cung không có nàng tàn phá còn hảo hảo sừng sững ở huyết minh sơn phía trên, hiện giờ nàng linh căn tuy hủy, nhưng có phù thuỷ dược tề, nàng đã có thể một lần nữa tu luyện.

Phía trước Phong Yến đối nàng tu luyện không nghe thấy không màng, nhưng lần này lại là tự tay làm lấy, thậm chí chỉ là nho nhỏ Luyện Khí giai đoạn, hắn đều cực nhọc ngày đêm, không thể yên ổn nghỉ ngơi bồi nàng, nhìn nàng đi bước một biến cường, càng ngày càng loá mắt.

Đường Khanh cũng không có nuốt lời, ở trở lại ma cung sau, một ngày tam cơm cơ hồ đều là nàng tự mình ở chuẩn bị, vì thế, tẩm cung bên cạnh còn cố ý khai cái phòng bếp nhỏ, vì chính là phương tiện nàng nấu nướng.

Có trù nghệ cái này bàn tay vàng ở, nàng không ngừng khai tiểu táo, còn nhưỡng không ít rượu ngon chôn ở đình viện nội phong đỏ dưới.

Phong Yến ở ăn đến nàng làm đệ nhất khẩu đồ ăn khi, ánh mắt là kinh diễm, nhà hắn Tiểu Nô Lệ thật là làm hắn quá kinh hỉ, phảng phất vô luận nàng làm cái gì, đều có thể làm đến kia nhất lóa mắt cái kia, vô luận là bày trận cũng hoặc là luyện đan, hiện giờ lại là liền trù nghệ đều như thế cao siêu.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi còn có cái gì bí mật ta là không biết?”

Có thể có này tay nghề, tuyệt đối không phải một sớm một chiều có thể làm được.

Đường Khanh nghịch ngợm chớp chớp mắt, cười khanh khách nói: “Ngươi đoán a, bất quá đoán đối cũng không khen thưởng.”

Phong Yến cười như không cười nhìn nàng, “Khen thưởng loại đồ vật này, ngươi không cho ta, ta có thể chính mình tranh thủ a. Liền tỷ như……” Giọng nói còn chưa rơi xuống, hắn trực tiếp tay duỗi ra, đem nào đó Tiểu Nô Lệ vòng nhập trong lòng ngực.

“Ngươi nói, ta còn có khen thưởng sao?”

Mặc dù là bị trên đại lục lệnh người nghe tiếng sợ vỡ mật Phong Yến Ma tộc ôm vào trong lòng ngực, Đường Khanh như cũ sắc mặt bình tĩnh.

“Tôn thượng, ngươi đều còn không có đoán đâu.”

Tiểu Nô Lệ luôn là có thể cho hắn kinh hỉ, cho nên Phong Yến không hề nghĩ ngợi, liền nói: “Tự nhiên là còn có.”

Đường Khanh nhướng mày, nàng xác có rất nhiều bí mật, nhưng nàng cũng không sẽ nói cho hắn, cho nên……

“Tôn thượng đoán sai lạp.” Hai mắt cong cong, nàng lại nói: “Ta đem sở hữu sẽ đều trình cấp tôn thượng, không có lại nhiều.” Dứt lời, nàng đột nhiên từ hắn trong lòng ngực giãy giụa khai, cười tủm tỉm nói: “Bất quá ta còn có thể lại học, tôn thượng nguyện ý chờ sao?”

Dưới ánh mặt trời, thiếu nữ mị trung mang môi tươi cười mỹ không thể tưởng tượng, Phong Yến lại lần nữa cảm thán, lúc trước đi trung thế giới đem nàng mang đi, là hắn đời này sáng suốt nhất sự tình.

“Đương nhiên nguyện ý.”

“Tôn thượng thật tốt.”

Có thể nói một cái giết chóc thành tánh Ma Tôn hảo, trong thiên hạ, chỉ sợ cũng chỉ có nàng.

Đường Khanh tu luyện rất có thiên phú, tuy là Phong Yến cũng không thể không kinh ngạc cảm thán nàng học tập tốc độ, thật sự là quá nhanh, mau cơ hồ đều đuổi kịp lúc trước chính mình, giả lấy thời gian, hắn thậm chí cảm thấy lúc trước ý tưởng có thể thực hiện.

Hắn Tiểu Nô Lệ, một ngày kia có thể trở thành đối thủ của hắn.

Bất quá này đối thủ phi khoác đối thủ, đây là hắn vĩnh viễn đều luyến tiếc diệt trừ đối thủ.

Ma cung một đãi đó là mười năm, này mười năm Đường Khanh không ngừng đem phía trước bị hủy tu vi toàn bộ nhặt lên tới, thậm chí còn càng gần một bước, mà mười năm qua đi, nàng thậm chí còn cùng Phong Yến bắt đầu chu du thế giới, ba ngàn thế giới, mặc cho bọn hắn ngao du, một cái tìm kiếm mỹ thực, một cái tìm kiếm đối thủ, bất quá lần này Phong Yến lại không giống dĩ vãng như vậy, ở đánh xong đối phương liền tùy tay đem thế giới hủy diệt, mà là tận chức tận trách bồi nhà mình Tiểu Nô Lệ bắt đầu mãn thế giới tìm kiếm mỹ thực.

Đường Khanh cầm sơn cốc gian tìm được tươi mới hoa quả, một bên ăn một bên nói: “Nột, thế giới như vậy đại, ai biết nơi này hội trưởng ra cái gì ăn ngon đồ vật tới, cho nên không thể hủy diệt.”

Nếu là trước kia, Phong Yến nghe được lời này tuyệt đối khịt mũi, nhưng lần này lại là nhâm mệnh gật đầu.

“Là, ta đã biết, sẽ không tùy tiện hủy, ngươi cứ yên tâm đi.”

Đường Khanh được hắn lời thề, lúc này mới cười tủm tỉm đem trong tay hoa quả thuận tay nhét vào hắn trong miệng, “Ăn ngon đi.”

Phong Yến nhai ngọt thanh ngon miệng hoa quả, nhưng ánh mắt lại là thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng, “Ăn ngon.”

Hắn ăn qua mỹ vị nhất đồ vật, bên kia là hắn Tiểu Nô Lệ.

Lại qua mười năm, mặt ngoài Phong Yến tàn bạo hành hạ đến chết bản tính tựa hồ đã biến mất hầu như không còn, nhưng mà nhìn cơ hồ không có bất luận cái gì động tĩnh hoàn thành độ, Đường Khanh lâm vào trầm mặc.

“Thống tạp, này mười năm chỉ trướng 3% hoàn thành độ?”

Hệ thống cũng có chút sầu, “Là đâu, đến bây giờ cũng liền 78%.”

Lấy hiện giờ phát triển muốn ở trướng đi lên cơ hồ rất khó, trừ phi lại phát sinh điểm chuyện gì, nhưng mà Phong Yến chính là ăn uống quá độ! Cơ hồ có thể nói là đánh biến thiên hạ vô địch thủ, cứ như vậy người, nào dễ dàng như vậy xảy ra chuyện.

“Không dễ dàng như vậy xảy ra chuyện, chúng ta đây liền chế tạo điểm sự cố đi.”

Đường Khanh nói như vậy, lại không nghĩ nàng còn không có chế tạo sự cố, bên kia sự cố liền chính mình đã tìm tới cửa.

Hắc ám phản diện xuất hiện đại bạo loạn, đô thành diêm chi đô cơ hồ bị phá hủy, mà phù thuỷ ở phá hủy phía trước hướng hắn phát ra cầu cứu tín hiệu.

Rốt cuộc là năm đó cứu nhà mình Tiểu Nô Lệ một mạng người, Phong Yến không có do dự, mang theo Tiểu Nô Lệ lại lần nữa tiến vào hắc ám phản diện.

Cùng lần trước bất đồng, lúc này đây hắc ám phản diện tràn ngập gay mũi mùi máu tươi, nơi nơi có thể thấy được Ma tộc thi thể chồng chất ở một bên, không người nhận lãnh, ánh mắt có thể đạt được chỗ, càng là giết chóc một mảnh.

Phong Yến trong mắt có chút hiếu chiến ước số lại lần nữa hiện lên, nhưng rốt cuộc còn nhớ rõ bên cạnh người, toại nói: “Tiểu Nô Lệ, nếu là sợ hãi, liền đứng ở ta bên người.”

Đường Khanh khóe môi giơ lên, “Tôn thượng không khỏi cũng quá xem thường ta đi, thật vất vả tu luyện đến hôm nay, vừa lúc lấy bọn họ có thể luyện luyện tập.”

Hắc ám phản diện ác ma nhóm đã đánh đỏ mắt, hiện giờ phàm là không sợ chết xuất hiện ở bên ngoài, thuận mắt kéo vào chính mình thế lực phạm vi, không vừa mắt trực tiếp đi lên giao chiến.

Phong Yến trên người siêu cường ma khí thập phần hấp dẫn người, nhưng mà ở hắn cự tuyệt đối phương mời sau, thẹn quá thành giận hạ, đối phương trực tiếp phái người bao vây tiễu trừ.

Nhìn chung quanh đem hắn bao quanh quay chung quanh ác ma, hắn cười.

“Tiểu Nô Lệ xem trọng, hôm nay ta lại dạy ngươi nhất chiêu, ma trảm!”

Dứt lời, hắn trong tay ma khí ngưng tụ, xuất hiện một phen thật lớn ma đao, ma đao uy lực cường đại, nơi đi đến cơ hồ không có một ngọn cỏ, mà ở nó chủ nhân động tác hạ, lúc trước còn cuồng vọng ác ma đã đều chém giết, nhìn kia ô mênh mông đầu người, đầy đất máu tươi, phảng phất giống như buông xuống A Tì Địa Ngục, khủng bố đến cực điểm.

Đường Khanh làm lơ chung quanh lạnh lẽo, nàng học Phong Yến động tác, đến cuối cùng thế nhưng cũng bị nàng ngưng tụ ra một cây ma đao, chỉ là nàng ma đao cùng Phong Yến so sánh với, lại là tiểu xảo lả lướt nhiều.

Phong Yến đem chung quanh con rệp chém giết hầu như không còn, lại quay đầu lại liền nhìn đến nhà mình Tiểu Nô Lệ chính chơi mê muội đao chơi vui vẻ vô cùng.

Ma trảm, cực kỳ phức tạp chiêu thức, nhưng hắn Tiểu Nô Lệ chỉ xem một lần là có thể học được, đây là kiểu gì thông tuệ đầu, mới có thể tại như vậy trong khoảng thời gian ngắn học được.

Tưởng tượng đến như vậy thông tuệ lại lóa mắt người là của hắn, không khỏi khóe môi thượng kiều, “Đi rồi, Tiểu Nô Lệ.”

Đường Khanh một bên thưởng thức trong tay ma đao, một bên đuổi kịp hắn bước chân.

“Tôn thượng, ngươi có thể ở làm một lần ma trảm chiêu thức sao?”

“Hảo.”

Phong Yến vừa nói vừa đi tiến nàng, cuối cùng nắm tay nàng, trực tiếp ở làm một lần ma trảm chiêu thức.

Cảm thụ được phía sau lưng nóng cháy nhiệt độ cơ thể, cùng với vài lần cố ý vô tình ma xát, Đường Khanh âm thầm cắn môi, dùng như vậy ái muội động tác, nàng có thể có rắm cái tâm tư học a!

Phong Yến lại như là cố ý, thấy nàng có chút né tránh, đơn giản đem đầu tiến đến nàng bên tai, nhẹ giọng nói: “Tiểu Nô Lệ nhưng học xong?”

Đường Khanh khí thẳng dậm chân, nàng tuy uống lên tuyệt tình tuyệt ái dược tề, nhưng thân thể thượng sinh lý phản ứng nên có vẫn phải có, nhưng mà đối phương lại là ác liệt hết sức, cư nhiên ở ngay lúc này trêu chọc nàng!

“Tôn thượng!!”

Thấy nàng sinh khí, Phong Yến lại là cười khẽ, “Học không được? Không quan hệ, chúng ta có thể nhiều tới mấy lần.”

“Không học!” Đường Khanh thở phì phì đem người ném ra, theo sau cũng không quay đầu lại hướng tới diêm chi đô phương hướng đi đến.

Phong Yến thấy nàng chơi tiểu tính tình, chỉ cảm thấy nói không nên lời đáng yêu, nhìn nàng đi xa dáng người, hận không thể đem người bắt được trở về như vậy như vậy một phen. Nhưng mà, đối mặt hắc ám phản diện bạo loạn, hắn chỉ có thể tạm thời nhịn xuống kia thiếu chút nữa bạo lều dục vọng.

Thượng một lần tới diêm chi đô vẫn là thập phần phồn hoa, nhưng lần này lại là một mảnh bị thua, nơi nơi đều là sập phòng ốc, một ít sinh hoạt phẩm càng như là bị chủ nhân vứt bỏ giống nhau, tùy ý loạn ném.

Nhìn như thế hỗn độn một màn, Đường Khanh dò hỏi, “Tôn thượng, phù thuỷ phía trước phát ra cầu cứu tín hiệu, là ở chỗ này sao?”

Phong Yến đá văng che ở trước mặt ngăn trở vật, gật gật đầu, “Nàng biết ta sẽ tìm đến nàng, sẽ không đi xa.”

Diêm chi đô đã là mặt vô toàn phi, cũng may phù thuỷ phía trước sở cư trú địa phương vẫn là thực hảo tìm, không bao lâu, hai người liền đi tới này tòa vốn nên hoa lệ phủ đệ trước mặt.

Phù thuỷ phủ đệ như diêm chi đô mặt khác nhà ở giống nhau đã toàn bộ sập, căn bản không có khả năng trụ người cũng hoặc là giấu người, nhưng mà Phong Yến lại là bước chân dài, lập tức hướng bên trong đi đến, đương nhiên, đi phía trước hắn còn không quên đem bàn tay lại đây.

“Đi thôi, nhưng đừng té ngã.”

“Tôn thượng, ta hiện tại tốt xấu cũng là Kim Đan hậu kỳ, loại trình độ này sao có thể té ngã đâu!”

Câu cửa miệng nói thủy không thể đảo quá vẹn toàn, lời nói cũng không thể nói quá tuyệt, này không, trước một cái chớp mắt còn dõng dạc nói loại trình độ này không có khả năng té ngã, sau một cái chớp mắt ở thiên tai thân thể thêm vào hạ, nàng trực tiếp hợp với Phong Yến, cùng nhau ném đi trên mặt đất.

Phong Yến ở nàng ngã xuống đất phía trước trực tiếp dùng thân thể của mình tiếp được nàng, cho nên này sẽ hai người tư thế là nữ thượng nam hạ.

“Này tư thế không tồi, lần sau chúng ta thử xem.”

Đường Khanh:……

Ngươi con mẹ nó nói tới nói lui, phía dưới kia hai lượng thịt có thể hay không không cần có động tĩnh a!!

Hít sâu một hơi, nàng quyết định không cùng hắn giống nhau so đo, chỉ là liền ở nàng chuẩn bị từ trên mặt đất bò dậy hết sức, lại nghe phía dưới truyền đến một trận mỏng manh thanh âm.

“Phong Yến Ma Tôn, là ngươi sao?”

Lời nói vừa ra, Phong Yến không hề đậu nhà mình Tiểu Nô Lệ, mà là từ trên mặt đất đứng lên, nhìn chằm chằm kia phát ra âm thanh địa phương, “Phù thuỷ?”

“Là ta là ta!” Phù thuỷ ở xác định người tới sau, lập tức phát ra kinh hỉ thanh âm, “Ta ở phía dưới! Đúng rồi, chung quanh có trận pháp, ngươi muốn trước cởi bỏ trận pháp mới có thể cứu ta ra tới.”

Đường Khanh vừa nghe trận pháp, lập tức mọi nơi tìm tòi một phen, này vừa thấy thình lình phát hiện phù thuỷ phủ đệ bốn phía thế nhưng lớn lớn bé bé có gần mười cái bất đồng trận pháp, chúng nó có chồng lên có sai khai, này rậm rạp, tuy là nàng trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết trước phá cái nào.

“Phù thuỷ, ngươi có thể nói cho ta hiện tại vây khốn ngươi chính là cái nào trận pháp sao?”

Phù thuỷ hậu tri hậu giác nhớ tới chính mình phủ đệ bốn phía trận pháp, ngượng ngùng nói: “Ai nha, là ngươi a nhân loại tiểu bằng hữu. Cái kia, trận pháp tuy rằng là ta thỉnh người bày ra, nhưng là ta đối với trận pháp dốt đặc cán mai a, cho nên chỉ có thể phiền toái các ngươi.”

Đường Khanh đối câu kia nhân loại tiểu bằng hữu trực tiếp kinh tủng tới rồi, nàng nhìn phức tạp trận pháp, nửa ngày, buồn bã nói: “Ta không nhỏ, còn có…… Ta hiện tại cũng không phải nhân loại.”

Phù thuỷ nghe tất, lại là tùy tiện nói: “Ai nha, đích xác không phải nhân loại đâu, nói sai rồi nói sai rồi. Bất quá tiểu vẫn là rất nhỏ lạp, ngươi phải biết rằng ta đều là hơn một ngàn tuổi tuổi người, mà nhà ngươi tôn thượng càng là thượng vạn tuế a.”

Đường Khanh bị nghẹn một cái chớp mắt, như vậy tính lên, nàng liền năm mươi tuổi đều không đến, thật là rất nhỏ a.

Tuổi vấn đề tạm thời phóng tới một bên, nàng một bên phá trận một bên đối phù thuỷ nói: “Ta muốn phá trận, ngươi này trận pháp quá nhiều, rất có thể sẽ ngộ thương, chính ngươi tiểu tâm một chút.”

“Ngộ thương đều là việc nhỏ lạp, ngươi mau đem ta cứu ra đi, ta đưa ngươi một lọ tân dược tề nga.”

Đối những người khác mà nói đã có dụ hoặc lực dược tề ở Đường Khanh trong mắt lại là cái gì đều không phải, rốt cuộc làm dược tề, chỉ cần nàng chịu học không có khả năng so nàng kém nhiều ít.

“Ta phá một cái trận pháp ngươi động một chút, phát hiện có thể ra tới liền nói cho ta.”

“Được rồi.”

Trận pháp thật sự quá nhiều, Đường Khanh ở phá năm cái trận pháp sau mới nghe được phía dưới phát ra kinh hỉ, chỉ là còn không có kinh hỉ xong, tiếp được đi rồi lại là một trận kinh hô, ngay sau đó nàng liền nhìn đến nguyên bản xếp thành một bãi phế tích đột nhiên đi xuống hãm đi, cho đến lộ ra một cái hố tới.

Hố thể sau khi xuất hiện, chỉ thấy phù thuỷ chật vật đem trên đỉnh đầu phế tích đẩy ra, một bên bò ra tới một bên tức giận nói: “Này đàn đáng chết ác ma! Cả ngày liền biết đánh nhau!”

Đường Khanh yên lặng nhìn mắt một bên Phong Yến, luận đánh nhau, này một vị xá hắn này ai nga.

Làm như nhận thấy được Tiểu Nô Lệ ánh mắt, Phong Yến cười tủm tỉm nhìn nàng, “Tiểu Nô Lệ, buổi tối muốn hay không thử xem chúng ta mới vừa rồi đánh nhau tư thế.”

Đường Khanh:……

Này nghiêm trang chơi lưu manh, không đúng, này hắn nương chính là cái lưu manh!

Phù thuỷ mới từ phía dưới bò ra tới, vừa nghe đánh nhau, tức khắc ngây cả người, “Các ngươi như thế nào sẽ đánh nhau a? Xảy ra chuyện gì?”

Ở nàng trong ấn tượng, này hai người chính là gắn bó keo sơn rất tốt a.

Đường Khanh mặt vô biểu tình, từ biểu lộ cái gọi là tình yêu sau, nàng liền rất lâu không có diện than, nhưng mà lần này nàng lại là rốt cuộc duy trì không được ý cười.

“Ân, không xảy ra chuyện gì, chính là muốn đánh chết hắn.”

Nếu là người khác nói muốn đánh chết chính mình, Phong Yến đã sớm đi lên đưa hắn quy thiên, nhưng mà lời nói từ nhà mình Tiểu Nô Lệ trong miệng nói ra, lại là ngoài ý muốn không biết giận.

“Tiểu Nô Lệ, đánh chủ nhân chính là muốn thu được trừng phạt a.”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, rốt cuộc là không để ý đến hắn, chỉ là nhìn về phía một bên vẻ mặt mờ mịt phù thuỷ, “Phù thuỷ, ngươi lúc trước nói dược tề một chuyện còn tính toán sao?”

“Tính a, đương nhiên tính.”

“Kia hảo, ngươi cho ta một lọ uống lên dương wei dược tề.”

Phù thuỷ:……

Một giấc ngủ dậy hắc ám phản diện bạo loạn, lại từ phế tích trung bò ra tới, nàng cảm giác thế giới đều điên rồi.

Đường Khanh mới mặc kệ nàng há hốc mồm không há hốc mồm, lo chính mình nói: “Vậy nói như vậy định rồi, ta chờ ngươi làm ra tới.”

Phong Yến một cái sắc bén dao nhỏ mắt quét tới, kia tư thế rất có phù thuỷ dám đáp ứng, hắn liền ngay tại chỗ lại đem nàng ấn trở về!

Phù thuỷ thực ủy khuất, “Các ngươi tú ân ái có thể hay không buông tha ta cái này cô gia lão nhân a.”

Phong Yến nghĩ nghĩ, lắc đầu nói: “Không thể.”

Tiểu Nô Lệ như vậy đáng yêu, hắn đều hận không thể chiêu cáo thiên hạ chính mình đối nàng quyền sở hữu.

Phù thuỷ:……

Muốn mắng người, muốn đánh người, muốn dùng dược tề chơi xấu hư.

Hắc ám phản diện là không thể ở đãi, Phong Yến đem phù thuỷ cứu ra sau liền cà lơ phất phơ hỏi: “Ngươi muốn đi nơi nào, ta đưa ngươi đi.”

Phù thuỷ nghĩ nghĩ, lại nhìn nhìn chung quanh hỗn độn, nàng nhìn chằm chằm hắn, có chút thật cẩn thận nói: “Có thể đi ma cung sao?”

Nguyên tưởng rằng phải đối phương đáp ứng đến phế một ít canh giờ, không thành tưởng đối phương lại là trực tiếp gật đầu, “Có thể.”

Phù thuỷ vừa nghe cuối cùng một sửa mấy ngày liền tới úc thốt, hắc ám phản diện không phải ai đều có thể dễ dàng ra vào, mặc dù nàng là phù thuỷ, muốn đi ra ngoài cũng rất khó, đây cũng là vì sao hắc ám phản diện sinh vật vẫn luôn không đi ra ngoài làm yêu duyên cớ.

Ma cung rất lớn, trong đó phòng càng là đếm không hết số, Phong Yến đem phù thuỷ tùy tay ném xuống đi sau liền mang theo nhà mình Tiểu Nô Lệ nghênh ngang mà đi, nhìn đến phù thuỷ trong gió hỗn độn.

“Uy, từ từ!” Mắt thấy người mau biến mất, nàng lập tức la lớn: “Các ngươi cứ như vậy đem ta ném ở chỗ này a?”

Phong Yến ôm Đường Khanh đang đứng ở giữa không trung, vừa nghe lời này, ngược lại nhướng mày hỏi: “Ngươi không phải muốn tới ma cung sao? Hiện tại tới rồi.”

Phù thuỷ chưa từng nghĩ tới đi nhà ai làm khách, kết quả chủ nhân ném xuống khách nhân lo chính mình đi chơi.

“Chính là……”

“Không có chính là, ta rất bận, ma cung phòng rất nhiều, chính ngươi tùy tiện chọn một gian.” Dứt lời, mang theo nhà mình Tiểu Nô Lệ, liền cũng không quay đầu lại một chút.

Phong Yến tự nhiên là mang theo nhà mình Tiểu Nô Lệ ngao du ba ngàn thế giới các loại lãng, mà trong lúc này hắn một sửa nguyên bản trạng thái chiến đấu, ngược lại cùng Đường Khanh một đường phong hoa tuyết nguyệt, hảo không lãng mạn.

Hai người ở các loại thế giới rải cẩu lương, cuối cùng vẫn là bởi vì Tạ Uyên triệu hoán, mới lưu luyến trở lại ma cung.

“Ngươi tốt nhất nói cho ta có quan trọng sự tình, nếu không liền tính là ngươi ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình.”

Tạ Uyên khí mặt đều có chút oai, chỉ vào hắn liền mắng, “Trọng sắc khinh hữu gia hỏa!”

Phong Yến không sao cả nhún vai, “Cần thiết trọng sắc a, Tiểu Nô Lệ buổi tối có thể bồi ta ngủ còn có thể bồi ta làm tốt chơi sự tình, ngươi có thể sao?”

Tạ Uyên:……

Đường Khanh nguyên bản đang ở một bên uống trà, vừa nghe lời này trực tiếp phun tới, quả nhiên là Ma tộc a, nói chuyện đều như thế…… Bôn phóng.

Phù thuỷ nhìn bọn họ, yên lặng đỡ trán, “Được rồi, là ta làm hắn tìm các ngươi.”

Phong Yến lười nhác đem ánh mắt dời về phía nàng, tuy không có mở miệng, nhưng kia biểu tình lại là thực minh xác.

“Ngươi Tiểu Nô Lệ dùng ác ma dược tề ngần ấy năm, ta chỉ là muốn nhìn một chút có hay không phản phệ năng lực, ngươi phải biết rằng đã từng có người dùng này dược tề sau, ở mấy năm sau xuất hiện bài dị phản ứng.” Phù thuỷ tức giận nhìn hắn, “Ngươi nếu không muốn cho ngươi Tiểu Nô Lệ chết bất đắc kỳ tử, tốt nhất làm ta lại kiểm tra một chút.”

Sự tình quan Tiểu Nô Lệ, Phong Yến một sửa lúc trước lười nhác bộ dáng, hắn nhíu nhíu mày, làm như mang theo không vui, “Năm đó vì cái gì không cùng ta nói?”

Phù thuỷ khí trừng mắt nhìn trừng hắn, “Ngươi còn không biết xấu hổ nói, ta kia hội thoại cũng chưa nói xong đâu, ngươi hai liền ôm thân! Thân xong liền chạy, ta thượng chạy đi đâu cùng các ngươi nói!”

Tạ Uyên bị này miêu tả kinh ngạc kinh, “Oa ô…… Kích thích ~”

Phong Yến không lời nào để nói, năm đó hắn mãn đầu óc đều nghĩ đến như thế nào ăn nhà mình Tiểu Nô Lệ, ai còn quản kế tiếp, hơn nữa…… Phù thuỷ lúc trước chính là vẻ mặt trò hay bộ dáng, nếu nói thất trách, ai cũng vô pháp nói ai.

“Hảo đi, ngươi nói cho ta như thế nào kiểm tra.”

Phù thuỷ nói: “Không khó, ta chỉ cần nhà ngươi Tiểu Nô Lệ một chút máu tươi có thể.”

Muốn lấy máu tươi không khó, chỉ là đương thị nữ đem chén cùng với chủy thủ lại đây khi, Phong Yến lại đột nhiên ngăn trở nàng.

Đường Khanh nắm chủy thủ, khó hiểu chớp chớp mắt, lại thấy Phong Yến ôn nhu đem nàng trong tay chủy thủ ném đến một bên, nắm khởi tay nàng liền hướng trong miệng phóng đi.

“Ta Tiểu Nô Lệ, lấy máu loại sự tình này đương nhiên đến muốn ta tới.”

Phù thuỷ sách một tiếng, hiển nhiên là cảm thấy không mắt thấy, mà một bên Tạ Uyên, trừ bỏ trợn trắng mắt rốt cuộc tìm không thấy từ tổ tới hình dung trước mắt một màn này.

Tay bị để vào ấm áp khoang miệng, đối phương như là ở hưởng thụ, hắn cũng không vội vã đem ngón tay giảo phá, mà là dùng kia khẩu sắc bén hàm răng nhẹ nhàng ma ma kia tinh tế mềm nhẵn ngón tay, một bên làm như vậy, một bên còn dùng lược hiện tà tính cùng khiêu khích ánh mắt nhìn nàng.

Đầu ngón tay truyền đến tê dại cảm khiến cho Đường Khanh khẽ nhíu mày, gia hỏa này! Đến lúc này còn ở phát tao!

“Tôn thượng……”

Vốn định làm người nhanh lên động thủ, không nghĩ tới đối phương lại là tiện hề hề nói: “Tiểu Nô Lệ tay cũng thật ăn ngon, đột nhiên có chút luyến tiếc cắn đâu.”

Tạ Uyên đã nhìn không được, hắn đầy mặt khinh bỉ, thúc giục nói: “Cắn không đi xuống liền phóng ta tới!”

Không phải phóng điểm huyết sao, hắn y thánh loại chuyện này làm được nhiều, khi nào gặp qua như vậy bà bà mụ mụ người a!

Quả nhiên luyến ái người dễ dàng biến xuẩn!

Phong Yến như cũ không nhanh không chậm, chỉ là hàm chứa Đường Khanh tay, nói ra nói lại là vô cùng lạnh lẽo, “Nếu là đổi ngươi tới, ta không ngại đem ngươi hàm răng từng viên bẻ xuống dưới đương đá ném.”

Tạ Uyên khí đôi mắt đều trừng lớn, “Ngươi cho rằng mỗi người đều giống ngươi như vậy biến thái a! Phóng điểm huyết loại này việc nhỏ liền giao cho chủy thủ a! Cọ tới cọ lui, ngươi thật là ta nhận thức cái kia Phong Yến?”

“Không phải đâu.” Phong Yến cười tủm tỉm mà nhìn Đường Khanh, “Ta là nhà ta Tiểu Nô Lệ Phong Yến.”

Đường Khanh:……

Nói như vậy dễ nghe, có loại cho nàng nhiệm vụ tiến độ điều thượng đến 100% đi a!

Nhìn Phong Yến còn không có chơi đủ bộ dáng, Đường Khanh quyết định chính mình động thủ, cơm no áo ấm, nàng đoạt lại chính mình ngón tay quyền khống chế, đối với hắn hàm răng hơi hơi dùng một chút lực, trầy da đau đớn cảm lập tức từ đầu ngón tay truyền đến, theo sau, ở đối phương cười như không cười dưới ánh mắt, mặt vô biểu tình từ hắn trong miệng rút ra.

Phù thuỷ vừa thấy nàng ngón tay thượng sắp chảy xuống máu tươi, lập tức sao khởi một bên chén tiếp qua đi, “Chỉ cần vài giọt là được, không cần rất nhiều.”

Đường Khanh gật gật đầu, vừa định đem bàn tay trở về kết quả Phong Yến lại lần nữa đoạt qua đi, lại lần nữa hàm nhập khẩu trung.

Lúc này đây đảo không giống phía trước như vậy hàm chứa không bỏ, đãi cảm giác được khoang miệng nội không có gì máu tươi thơm ngọt hương vị lúc này mới buông ra, “Nhà ta Tiểu Nô Lệ bị thương, mau cho ta xem miệng vết thương như thế nào.”

Tạ Uyên:……

Phù thuỷ:……

Đường Khanh:……

Ba người nhìn về phía Phong Yến ánh mắt cực kỳ nhất trí, chỉ cảm thấy lúc trước oai phong một cõi Ma Tôn, này sẽ tựa như một cái thiểu năng trí tuệ.

Phong Yến lại hồn nhiên bất giác, thậm chí trước mắt quang đuôi mắt liếc đến Tạ Uyên sau, lập tức nói: “Ngươi cái gì cơ tuyết nõn nà cao đâu, mau đem tới.”

Tạ Uyên hít sâu một hơi, nói cho chính mình ngàn vạn nhịn xuống không thể cùng một cái thiểu năng trí tuệ nhiều so đo.

“Không có!”

“Như thế nào sẽ không có, ngươi ra cửa không mang theo?”

“Ai hắn nương ngón tay cắt qua một cái miệng nhỏ liền phải dùng cơ tuyết nõn nà cao, đó là dùng để trị trọng thương!”

Phong Yến lại nói: “Tiểu Nô Lệ đổ máu, thật là trọng thương.”

Tạ Uyên lần này hoàn toàn hết chỗ nói rồi, rất sợ hắn lại dây dưa, trực tiếp đem dược ném đi ra ngoài, “Cầm đi cầm đi, cầm mau cút!”

Phong Yến đem đối phương ném lại đây tinh xảo bình nhỏ mở ra, một cổ nhàn nhạt thanh hương xông vào mũi, hắn một bên cấp nhà mình Tiểu Nô Lệ sát dược, một bên nói: “Nơi này vốn chính là ma cung, muốn lăn cũng không phải ta lăn.”

Tạ Uyên:……

Hắn nếu không phải nghe nói phù thuỷ tới, hắn đầu óc có bệnh mới lưu tại này!

Trừ bỏ Tạ Uyên không nghĩ phản ứng hắn, phù thuỷ cũng yên lặng quay đầu, “Y thánh, chúng ta trở về tiếp tục nghiên cứu cái kia dược tề đi, nơi này a, khí vị quá khó nghe.”

Tạ Uyên gật đầu, “Đích xác, tràn ngập luyến ái toan xú vị.”

Hai người một trước một sau rời đi, đương nhiên, phù thuỷ trước khi đi còn không quên lấy đi tích có Đường Khanh huyết chén.

Dư thừa người không có, mà Phong Yến cũng đem miệng vết thương lau xong rồi, Đường Khanh yên lặng đem bàn tay trở về, rất có vài phần không thể nề hà nói: “Tôn thượng ăn một chút gì sao?”

Nhà mình Tiểu Nô Lệ làm gì đó thập phần mỹ vị, mặc dù hắn cũng nhịn không được lại nếm đệ nhị khẩu, bất quá tưởng tượng đến nàng ngón tay bị thương, liền nói: “Lần này đến lượt ta đến đây đi, lại nói tiếp ta còn không có cấp Tiểu Nô Lệ đã làm một bữa cơm đâu.”

Đường Khanh kia kêu một cái thụ sủng nhược kinh, “Ngươi sẽ nấu cơm?”

Phong Yến hỏi; “Không thể học?”

Đường Khanh: “…… Có thể là có thể.” Chỉ là nàng có một loại không nghĩ dự cảm.

Nữ nhân giác quan thứ sáu luôn là thực chuẩn xác, nhìn Phong Yến kia thô cuồng thủ pháp, nàng về sau có thể nhìn đến nó kết cục.

“Tôn thượng, chỉ cần tiểu hỏa liền hảo, không cần ma trơi, ngươi mau đem trong tay ngọn lửa thu hồi đi!”

Một bữa cơm làm Đường Khanh vô cùng tâm mệt, bất quá so nàng càng tâm mệt hẳn là phòng bếp, nhìn kia trước mắt thương di nhà ở, lại xem tinh xảo sứ bàn trung kia đống màu đen thả không biết tên đồ ăn, nàng hít sâu một hơi.

Phong Yến không hạ quá bếp, khá vậy biết này ngoạn ý liền tính ném cho cẩu, cẩu cũng sẽ không ăn.

Hắn sách một tiếng, chưa từng nghĩ tới xuống bếp cư nhiên như vậy khó, rõ ràng cái gì tàng thư bí tịch đến trong tay hắn đều có thể ở trong thời gian ngắn nhất học được, nhưng cố tình này trù nghệ……

Tính, vẫn là đổ đi.

Đường Khanh ở hắn đem đồ ăn đảo rớt phía trước đoạt lại đây, nói giỡn, nam chủ lần đầu tiên xuống bếp vô luận như thế nào đều sửa cho hắn ái cổ vũ a.

“Đổ rất đáng tiếc, ta cũng chưa nếm thử đâu.” Nàng hộ thực giống nhau đem kia bàn đồ vật đoạt trong ngực trung, ánh mắt trung càng là mang theo cảnh giác, phảng phất sợ hãi đối phương một cái vô ý đem này cướp đi.

Phong Yến lăng một cái chớp mắt, nếu là không đoán sai làm chút năm tẩm bổ hạ, nhà mình Tiểu Nô Lệ chính là đối thức ăn thực bắt bẻ, bất quá nàng cũng có bắt bẻ bổn, rốt cuộc nàng làm đồ ăn, cơ hồ là toàn bộ đại lục mỹ vị nhất.

Nhưng mà, như vậy nàng cư nhiên muốn ăn nhà mình làm kia đống……****.

Đường Khanh dùng thon dài trắng nõn ngón tay nhéo lên bàn trung đồ ăn, mặt ngoài nàng không có nửa điểm do dự, kỳ thật lại là cùng hệ thống nói: “Tổng cảm thấy muốn ngộ độc thức ăn.”

Hệ thống nhìn kia đống không rõ vật, đồng tình nhìn nàng, “Khanh Khanh, không muốn ăn ta đừng thể hiện a.”

“Không được, Ma Tôn lần đầu tiên xuống bếp đến xoát hắn vui mừng độ, càng khó ăn càng có thể tiến bộ độ điều.” Dứt lời, nàng môi đỏ hé mở, thẳng đem trong tay đồ ăn nhét vào trong miệng.

Nhập khẩu kia trong nháy mắt, nàng là muốn khóc, quá khó ăn, rõ ràng mất trí nhớ trước tay nghề hảo đến không lời gì để nói a.

Phong Yến nhìn ra nàng trong mắt lập loè hơi nước, thở dài, “Tiểu Nô Lệ, không thể ăn cũng đừng ăn.”

“Không được!” Đường Khanh gắt gao ôm sứ bàn, nghiêm túc nói: “Ăn ngon, ăn ngon.”

Phong Yến thở dài, hắn lại không ngốc, kia ngoạn ý ăn ngon liền có quỷ.

“Ngoan, nghe lời.”

“Ngô, không cần.” Đường Khanh nghiêng đi thân bảo vệ sứ bàn, lại lần nữa nghiêm túc nói: “Ta.”

Phong Yến bất đắc dĩ, chỉ có thể hống nói: “Tiểu Nô Lệ ngoan, ta không lấy đi, ta chỉ là nếm thử cái kia hương vị.” Sợ nàng không tin, hắn lại nói: “Nói như thế nào cũng là ta lần đầu tiên xuống bếp, tổng muốn cho ta biết là cái gì khẩu vị đi.”

Đường Khanh ánh mắt như cũ cảnh giác, chẳng qua đang nghe hắn nói lời này sau, cuối cùng có chút buông lỏng.

“Tốt đi, ta đây uy ngươi.” Dứt lời, nàng thập phần keo kiệt từ bàn trung lấy ra một chút tiến đến hắn bên môi, “Nột, cho ngươi.”

Phong Yến há mồm, vốn định thuận thế đem Tiểu Nô Lệ ngón tay cũng hàm đi vào, nhưng mà nhập khẩu hương vị thật sự quá kém, kém hắn đều đã quên việc này, trực tiếp cấp phun ra.

Quá khó ăn! Khó ăn đến hắn hoài nghi nhân sinh.

Đều có thể đem chính mình khó ăn đến phun, nhưng mà Tiểu Nô Lệ lại trợn tròn mắt nói nói dối, không ngừng nói tốt ăn, càng giống che chở trân bảo giống nhau che chở nó.

Có như vậy một cái chớp mắt, Phong Yến là cảm động.

Tiểu Nô Lệ thật khờ, bất quá loại này ngốc giới hạn chính mình, ngẫm lại vẫn là thực vui vẻ.

Đường Khanh cắn răng nhìn hắn, thần sắc thấp thỏm, mà trong đầu hệ thống thanh âm dự kiến trung vang lên.

“Nhiệm vụ hoàn thành độ 80%!”

Đường Khanh mỉm cười mặt, “Thực hảo.”

Phong Yến là không có khả năng làm nàng đem kia bàn quỷ đồ vật ăn xong, chẳng qua ngạnh lấy Tiểu Nô Lệ khẳng định sẽ thương tâm, liền nói: “Tiểu Nô Lệ, chúng ta đi xem phù thuỷ bên kia như thế nào.”

Đường Khanh gật gật đầu, “Tốt, chờ ta một hồi.” Dứt lời ở đối phương kinh ngạc trong ánh mắt, há mồm liền đem bàn trung sở hữu đồ ăn ăn đi xuống.

Thảo, toan sảng!

Nội tâm đã mau phun ra, nhưng mà mặt ngoài lại là cười khanh khách nói: “Hảo, chúng ta có thể đi rồi.”

Phong Yến:……

Đường Khanh thấy hắn phát ngốc, đơn giản chủ động nắm hắn trên tay trước, “Tôn thượng, chúng ta đi thôi.”

Phong Yến trầm mặc, nửa ngày sau, hắn đột nhiên nói: “Ngươi đi trước phù thuỷ nơi đó, ta còn có chút việc, chờ ta xử lý xong rồi lại đến.”

Đường Khanh không nghi ngờ có hắn, ngoan ngoãn gật đầu, “Ta đây chờ ngươi, tôn thượng muốn nhanh lên nha.”

“Đã biết.” Phong Yến sủng nịch sờ sờ nàng đầu, Tiểu Nô Lệ như vậy ái mĩ thực, lại bởi vì hắn đem như vậy khó có thể nuốt xuống đồ vật, như vậy đáng yêu Tiểu Nô Lệ, hắn tổng cấp điểm hồi báo không phải?

Nếu nàng thích ăn, kia hắn liền đơn giản nắm giữ cửa này kỹ xảo, lại nói như thế nào liền những cái đó bí tịch hắn đều một học mà sẽ, không đạo lý sẽ thua ở trù nghệ thượng.

Đường Khanh đi rồi hắn liền vẫn luôn oa ở trong phòng bếp, kia khí thế rất có không làm ra mỹ vị không chịu ra tới.

Bên kia, phù thuỷ bên kia tốc độ nhưng thật ra thực mau, thấy Đường Khanh lại đây, nàng lập tức trầm khuôn mặt sắc trịnh trọng đem này kéo qua tới.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi gần nhất nhưng có chỗ nào không khoẻ?”

Đường Khanh lắc đầu, “Không có, làm sao vậy?”

“Ngươi huyết……” Phù thuỷ nhíu nhíu mày, nàng không nghĩ nói tiếp, rốt cuộc đây là cái không tốt tin tức, mà một bên, Tạ Uyên nhưng thật ra sảng khoái nhanh nhẹn, nói thẳng: “Xuất hiện bài xích phản ứng, có điểm khó giải quyết.”

So với này hai người, Đường Khanh như cũ vẻ mặt bình tĩnh, “Không có việc gì, này không có các ngươi ở sao.”

Tạ Uyên cười như không cười nhìn nàng, “Tiểu Nô Lệ như vậy tín nhiệm chúng ta?”

Đường Khanh gật đầu, “Nhưng hiện tại không tín nhiệm các ngươi còn có thể tín nhiệm ai?”

Tạ Uyên sờ sờ trơn bóng cằm, cười, “Cũng là.”

“Cho nên nha, phía dưới sự tình liền giao cho các ngươi lạp.” Đường Khanh dương môi cười, này tươi cười thực loá mắt, mặc cho ai đều sẽ không tin tưởng như vậy mỹ lệ tươi cười lại là xuất từ một cái thiên tai thân thể nhân thân thượng.

Phù thuỷ thở dài, “Hành đi, chúng ta làm hết sức. Đúng rồi, Ma Tôn đâu?”

Đường Khanh lắc đầu, “Không biết đâu, hắn làm ta trước lại đây.”

“Ngươi hiện giờ ở chỗ này sẽ chỉ làm chúng ta phân tâm, đi tìm Ma Tôn chơi đi, chờ đến dược tề làm ra tới ta ở kêu ngươi lại đây.” Phù thuỷ tiếp tục vùi đầu với trước mắt chai lọ vại bình, đầu cũng chưa nâng nói.

Đường Khanh ngoan ngoãn gật đầu, nhưng mà ở nàng đang chuẩn bị rời đi khi, bụng lại đột nhiên truyền đến một trận đau nhức, kia thình lình xảy ra cảm giác đau, làm nàng cơ hồ trước mắt tối sầm.

Thấy thế, hệ thống cả kinh, “Khanh Khanh ngươi trúng độc lạp?”

Đường Khanh ninja đau nhức, “Đại khái thật là ngộ độc thức ăn.”

Tạ Uyên tay mắt lanh lẹ đem người đỡ lấy, hắn một bên đem người đỡ đến một bên ghế trên, một bên thế nàng bắt mạch, mà này nhất hào mạch, hắn ngây cả người, “Tiểu Nô Lệ ngươi vừa mới nhưng có ăn cái gì?”

Đường Khanh cúi đầu, hình như có chút không nghĩ nói.

Tạ Uyên đã nhìn ra, liền lại nói: “Ngươi như vậy không nói, đau chính là chính ngươi.”

“Cũng…… Cũng không ăn cái gì.”

“Ân? Không ăn cái gì là cái gì?” Thấy nàng nhất định không chịu nói, Tạ Uyên đơn giản nói: “Thôi, ngươi không chịu nói ta đi tìm Phong Yến, hắn khẳng định biết.”

“Ai, y thánh……” Đường Khanh đem người bắt lấy, ướt dầm dề hai tròng mắt rất là đáng thương, “Ta nói ta nói, nhưng là ngươi không thể nói cho tôn thượng.”

“Hảo.”

“Ta vừa mới ăn hắn làm gì đó.”

“Cái gì?” Tạ Uyên kia vẻ mặt hoảng sợ bộ dáng, nửa điểm không làm giả, “Phong Yến? Ngươi ăn Phong Yến nấu đồ vật?”

Không ngoài Tạ Uyên khiếp sợ, kỳ thật việc này Phong Yến ngay từ đầu cũng có chút giật mình mà, một cái cầm trong tay dao mổ ác ma đột nhiên có một ngày vì âu yếm cô nương cầm lấy dao phay, này đối lập, nếu là trăm năm trước có người nói cho hắn, hắn sẽ vì một cái cô nương làm được này một bước, hắn tuyệt đối cho rằng đối phương điên rồi.

Bất quá hiện tại, hắn điên cam tâm tình nguyện.

Tạ Uyên khiếp sợ qua đi lại là thật sâu đồng tình, đặc biệt là nhìn đến Đường Khanh như vậy thống khổ thần sắc, không khỏi hỏi: “Ta đáng thương Tiểu Nô Lệ, ngươi nói cho ta, hắn đến tột cùng làm cái gì có thể đem ngươi chỉnh thành như vậy.”

Đường Khanh rũ mắt, thanh âm rất nhỏ, “Chính là thực bình thường thịt.”

Tạ Uyên nói: “Bình thường thịt có thể làm ngươi ngộ độc thức ăn? Kia đến tột cùng là cái gì hắc ám đồ ăn a.”

Đường Khanh lập tức phản bác, nàng thanh âm rất nhỏ, lại là cực kỳ kiên định, “Không hắc ám, ăn rất ngon.”

Tạ Uyên trừu trừu khóe miệng, nửa ngày, buồn bã nói: “Tình yêu không ngừng làm người che dấu hai mắt, liền nhũ đầu đều mất đi hiệu lực a.”

Phù thuỷ cảm giác sâu sắc nhận đồng, “Thật đáng sợ.”

Tạ Uyên cuối cùng vẫn là ra tay cứu nàng, thậm chí còn tận tình khuyên bảo khuyên nhủ: “Tiểu Nô Lệ, lần sau đừng như vậy tử tâm nhãn,”

Đường Khanh lại là lắc đầu, “Tôn thượng, ta cam tâm tình nguyện.”

Tạ Uyên nghe được lắc lắc đầu, rốt cuộc là không có lại quản.

“Thôi thôi, tùy ngươi đi.”

Đường Khanh rời đi sau liền một lần nữa về tới phòng bếp, nhìn phòng bếp nội trên dưới bận rộn anh tuấn nam tử, nàng thần sắc bình tĩnh, “Còn hảo có dự kiến trước dùng tuyệt tình tuyệt ái dược tề a, nếu không, ai có thể khiêng được a.”

Lời này hệ thống là tán thành, rốt cuộc kiến thức Phong Yến giết hại vô tình, đang xem đến như thế phu một mặt, mặc dù là hắn đều có chút cảm xúc.

Tình yêu a, thật đúng là cái kỳ diệu đồ vật đâu.

Phong Yến chênh lệch đến phía sau có người, như thế quen thuộc hơi thở trừ bỏ nhà mình Tiểu Nô Lệ không có khả năng lại có người khác, hắn chậm rãi xoay người, anh tuấn trên mặt tràn đầy cười nhạt, “Đã trở lại? Kết quả như thế nào?”

Đường Khanh ở hắn xoay người kia một khắc liền lập tức cắt biểu tình, nàng tựa như chỉ thẹn thùng thỏ con, nửa rũ đầu nhỏ, ngoan ngoãn gật đầu, “Ân, có điểm phiền toái, bất quá y thánh cùng phù thuỷ làm ta không cần lo lắng.”

Nàng như thế mở miệng, rốt cuộc ở ma cung căn bản lừa bất quá hắn.

“Tôn thượng đây là đang làm cái gì?” Nàng nhìn kia giống như tỉ mỉ bị tính toán quá lớn tiểu nhân thịt khối, ngập nước đôi mắt hơi hơi lóe sáng.

Lược hiện nhảy nhót thanh âm, thực tốt lấy lòng Phong Yến.

Hắn Tiểu Nô Lệ luôn là như thế đáng yêu a.

“Ngươi đoán, đoán đúng rồi có khen thưởng.”

“Ta đoán là ở vì ta nấu cơm!”

“Đáp đúng.” Phong Yến đem hắn Tiểu Nô Lệ ôm vào trong lòng ngực, ngữ thái thân mật, “Ta đem chính mình khen thưởng cho ngươi, thế nào?” Dứt lời, hắn nhìn đến đối phương trong mắt nở rộ kinh hỉ, khóe miệng tươi cười lại giơ lên vài phần.

“Hảo nha, hảo nha!” Đường Khanh hoan hô nói, “Nếu tôn thượng là của ta, ta đây cũng khen thưởng tôn thượng một cái!”

Phong Yến hai tròng mắt mang cười, sủng nịch nói: “Ta Tiểu Nô Lệ tưởng khen thưởng ta cái gì? Ngô…… Không bằng, đem ngươi khen thưởng cho ta?”

Đường Khanh chớp chớp mắt, rõ ràng đã nhập ma, nhưng cố tình cặp kia mang theo xích hồng sắc đồng tử đôi mắt như cũ sạch sẽ thấu triệt, “Nhưng ta đã là tôn thượng người a? Tôn thượng chẳng lẽ đã quên, từ lúc bắt đầu ngươi liền cùng ta có khế ước đâu.”

Kia khế ước là đơn phương, Phong Yến tự nhiên nhớ rõ, trước kia chẳng qua tâm huyết dâng trào, muốn nhìn một chút thiên tai thân thể đến tột cùng có thể đem thế giới tai họa thành cái dạng gì, kết quả kết quả là chính mình xác tài đi vào.

“Tiểu Nô Lệ có nghĩ đổi cái khế ước? Tỷ như, song hướng chế cái loại này khế ước.”

“Thật sự có thể chứ?”

“Đương nhiên có thể.” Phong Yến nói liền bắt đầu niệm chú, nhìn không tới lực lượng từ Đường Khanh trong cơ thể bắt đầu biến mất, ngược lại biến thành một loại khác không như vậy bá đạo, nếu nói phía trước khế ước, mỗi lần ở trước mặt hắn Đường Khanh đều có vài phần áp chế, nhưng lần này bất đồng, nàng thậm chí cảm giác đối phương cùng nàng là bình đẳng.

Rõ ràng hắn là như thế cường đại a.

“Thích sao?”

Đường Khanh dùng sức gật đầu, làm sao không thích?

“Ta cũng thích.” Phong Yến cười rộ lên thực phạm quy, đặc biệt là hiện tại, hắn toàn thân tâm đều đặt ở trên người nàng, “Về sau liền không thể kêu ngươi Tiểu Nô Lệ, nên gọi ngươi cái gì đâu?”

“Tùy tiện cái nào ta đều thích.”

“Ta nhớ rõ ngươi trước kia cùng ta nói rồi một cái tên, kêu Đường Khanh.”

Từ trước đến nay bình tĩnh tâm giờ phút này bỗng dưng lậu nhảy một cái, Đường Khanh lẳng lặng nhìn hắn, thẳng đến hắn lại lần nữa mở miệng.

“Nhưng ta còn là thích kêu ngươi tiểu yêu.” Đó là hắn ban cho nàng tên, nàng người đều là của hắn, tên tự nhiên cũng nên dùng hắn lấy.

Đường Khanh cười khanh khách gật đầu, như là thẹn thùng hướng hắn trong lòng ngực đánh tới, đã có thể ở ôm chặt hắn kia một cái chớp mắt, nàng biểu tình lại lần nữa khôi phục bình tĩnh, ngay cả khóe miệng tươi cười đều phai nhạt đi xuống.

Này hết thảy Phong Yến tự nhiên không thấy được, hắn vỗ vỗ trong lòng ngực nàng, cười nhạt nói: “Ngươi như vậy ta còn như thế nào nấu cơm cho ngươi ăn? Ân?”

“Ta tới làm nha.” Đường Khanh buông ra vòng hắn eo cơ tay, nàng giống chỉ vui sướng thỏ con, nhảy nhót đi tới bệ bếp trước, thậm chí bởi vì tâm tình hảo, còn một bên hừ ca một bên nấu ăn.

Không có cái nào nam nhân không thích xem chính mình nữ nhân vì chính mình nấu ăn, Phong Yến tự nhiên cũng không ngoại lệ, bất quá hắn cũng không phải làm nhìn, ở nàng với không tới đồ vật thời điểm, hắn còn ở một bên thấu một phen.

“Cho nên nói, xuống bếp loại này thể lực sống, về sau liền giao cho ta đi.”

Đường Khanh khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, cong cong trong ánh mắt tràn ngập nói không nên lời vui sướng.

“Chính là ta tưởng cùng ngươi cùng nhau nha.”

“Đều y ngươi, ta tiểu yêu tinh.”

Đường Khanh thực vui vẻ, đặc biệt là đương hệ thống nói cho nàng hoàn thành độ lại đi lên hai cái điểm về sau, nhưng mà loại này vui sướng cũng không có duy trì lâu lắm, bởi vì ma cung ra điểm tiểu ngoài ý muốn.

Mà này tiểu ngoài ý muốn, đúng là chính nàng.

Vài ngày sau, ở được đến phù thuỷ đã đem dược tề làm ra tới sau, nàng ngoan ngoãn xuất hiện ở này gian đã bị cải tạo thuốc pha chế sẵn kho phòng cho khách.

“Tiểu Nô Lệ tới rồi.” Phù thuỷ nhiệt tình hướng về phía nàng vẫy vẫy tay, “Mau tới đây, ta cùng Tạ Uyên đem dược tề làm ra tới.”

Phù thuỷ luôn luôn nhiệt tình, ở không có thế giới tuyến nhắc nhở hạ, hoàn toàn không có nghĩ nhiều, trực tiếp đi qua.

“Nột, uống xong đi.” Phù thuỷ đem một lọ nâu sền sệt dược tề đưa qua, trong mắt hiện lên một mạt hứng thú.

Đường Khanh ngoan ngoãn đem dược tề ăn vào, thậm chí một giọt đều không dư thừa, “Uống xong rồi.”

“Thật là đứa bé ngoan.” Phù thuỷ kiều khóe môi, một đôi mị hoặc hai mắt có khác phong tình, “Hảo, ngươi có thể trở về nghỉ ngơi, quá trình…… Khả năng sẽ có chút không thế nào tốt đẹp.”

Tưởng tượng đến phía trước ác ma dược tề mang cho nàng cảm giác, Đường Khanh nói thanh tạ liền lập tức xoay người hướng tẩm cung đi đến.

Phù thuỷ nhìn nàng rời đi, trên mặt ý cười dần dần đạm lại, ngược lại trở nên dữ tợn vô cùng, đó là ghen ghét khiến cho.

Dựa vào cái gì nàng cái này nhân loại đáng chết có thể bá chiếm Phong Yến?

Rõ ràng nàng mới là sớm nhất nhận thức hắn, rõ ràng nàng mới là đẹp nhất diễm cái kia, rõ ràng……

Trong tẩm cung, Đường Khanh cởi ra áo ngoài nằm đến trên giường, nàng đợi một ngày, thậm chí từ ban ngày chờ đến đêm tối, đều không có dự kiến trung đau nhức đánh úp lại, đối này, nàng không cấm có chút hoài nghi, “Thống tạp, ta như thế nào không cảm giác a.”

Hệ thống, “Không đau không hảo sao? Ngươi còn tưởng bị tội a?”

Đường Khanh không nói gì, chỉ có thể giải thích nói: “Không phải, ngươi nói này dược tề có phải hay không mất đi hiệu lực?”

Nàng tuy rằng hiểu y thuật, đáng giận ma dược tề loại đồ vật này nàng cũng không có như thế nào đặt chân, cũng bởi vậy cho phù thuỷ nhưng thừa chi cơ.

Nàng không hiểu hệ thống liền càng không hiểu, “Nếu không, ngươi đi hỏi hỏi phù thuỷ?”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, liền quyết định từ trên giường đi xuống tới, hiện giờ nhiệm vụ hoàn thành độ đều ở 82%, này sẽ nếu là bởi vì dược tề mang đến cái gì hậu quả bỏ mình làm cho làm lại từ đầu, nàng đại khái sẽ điên.

Phòng cho khách nội, phù thuỷ chính nắm mặt khác một lọ dược tề, dược tề vô sắc vô vị, ngã vào nước trà trung càng như là ngã vào nước trong giống nhau, theo kia thanh u trà mùi hương, mặc cho ai đều sẽ không hoài nghi này ly trà có vấn đề.

Làm tốt này hết thảy, nàng đem trang dược tề cái chai hủy thi diệt tích.

“Liền nhanh……”

“Ta Phong Yến, ngươi liền mau là của ta.”

Trong mắt một mạt si mê chợt lóe mà qua, đang nghe đến phía sau vang lên tiếng bước chân sau, nàng lập tức khôi phục biếng nhác quyện bộ dáng.

“Y thánh, ngươi tới vừa lúc,, tiểu bằng hữu đưa tới lá trà, ta mới vừa uống lên một ly, hương vị tương đương không tồi đâu.” Nàng phong tình vạn chủng cầm chén trà đưa qua, ánh mắt thẳng lăng lăng nhìn Tạ Uyên.

Tạ Uyên bị nàng xem có chút e ngại, “Ngươi…… Đừng như vậy xem ta, ta đối với ngươi không có hứng thú!”

Phù thuỷ phụt một tiếng cười to ra tới, mà theo thân thể của nàng run rẩy, trong tay nước trà đều có chút lung lay ra tới.

“Ta thiên, ta lần đầu tiên biết y thánh thế nhưng là như thế tự luyến.” Dứt lời, nàng ác liệt đem chén trà nhét vào đối phương trong lòng ngực, “Đừng tự luyến, coi trọng Phong Yến cũng sẽ không coi trọng ngươi.”

Đường Khanh lại đây thời điểm vừa lúc nghe được lời này, mang theo tò mò, nàng ra tiếng nói: “Ai thích tôn thượng?”

Phù thuỷ nhìn trước mắt đột nhiên lại đây người, lăng một cái chớp mắt, “Ngươi……”

Ngươi không phải hẳn là đang ở nhấm nháp vô tình dược tề thống khổ sao, như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này?

Đúng vậy, nàng cấp Đường Khanh dược tề đúng là có thể ức chế trong cơ thể cảm tình dược tề, đặc biệt là đương nàng đối một người cảm tình càng là nồng đậm, kia nàng sở nếm đến thống khổ cũng liền sẽ gấp bội, lấy nàng hiểu biết, ăn vào cái kia dược tề sau, nàng ít nhất đến đau thượng ba ngày ba đêm, mà không phải giống cái giống như người không có việc gì xuất hiện ở chính mình trước mắt a.

“Phù thuỷ, ngươi cùng ta nói cái kia dược tề ăn sẽ thống khổ, vì cái gì ta hoàn toàn không cảm giác a?”

“Chuyện này không có khả năng……”

Dược tề ăn vào đi không có khả năng không có cảm giác, trừ phi……

Phù thuỷ nghĩ đến một nửa, cả người đều chấn kinh rồi, ăn vào dược tề không có cảm giác trừ bỏ dược tề mất đi hiệu lực, kia đó là nàng căn bản không yêu đối phương!

Dược tề không có khả năng mất đi hiệu lực, đây là nàng mới vừa luyện chế ra tới, trước mắt có thể giải thích chỉ có đệ nhị loại khả năng, đó chính là nàng căn bản không yêu Phong Yến!

Đường Khanh chớp chớp mắt, rất là khó hiểu, “Đúng vậy, ta cũng cảm thấy không có khả năng, cho nên có thể hay không là mất đi hiệu lực?”

Tạ Uyên nghe được thẳng nhíu mày, càng là liên thủ trung nước trà cũng chưa uống trực tiếp, trực tiếp tễ ở các nàng trung gian, “Dược tề là chuyện như thế nào.”

“Chính là phía trước các ngươi nói ta không dung hợp, phải cho ta xứng dược tề a.” Lời nói đến đây, Đường Khanh cũng bắt đầu cảnh giác, dược tề như vậy chuyện quan trọng Tạ Uyên không có khả năng không biết tình, nhưng phù thuỷ vì cái gì muốn tránh đi hắn, nàng đến tột cùng có cái gì bí mật.

“Không có khả năng, dược tề căn bản là không có luyện chế ra tới, sao có thể cho ngươi.” Tạ Uyên lạnh lùng nhìn về phía phù thuỷ, thấy nàng cư nhiên muốn chạy trốn, trực tiếp nắm khởi trong tay chén trà hướng nàng ném đi.

Nước trà bị sái ra tới, đối diện phù thuỷ chính diện, nàng hoảng sợ lui về phía sau, muốn tránh đi này đó thủy, chỉ là cũng không biết làm sao, chân cư nhiên sẽ quải một chút, này một quải, nàng tránh cũng không thể tránh, trực tiếp bị kia nước trà bát vừa vặn.

Đã không có gì độ ấm thủy theo nàng đỉnh đầu chậm rãi nhỏ giọt, cuối cùng hoa nhập nàng trong miệng, lúc trước còn hoảng sợ đôi mắt, giờ phút này thế nhưng thay si mê ánh mắt.

“Tiểu yêu tinh……”

Đường Khanh bị dọa đến sau này nhảy một bước, “Đây là tình huống như thế nào!”

“Tiểu yêu tinh, ngươi đừng đi a. Ta là ái ngươi, ta ái so Phong Yến còn muốn tới đến nhiều, ngươi chỉ cần chịu đến ta bên này, ta có thể cho ngươi lên làm hắc ám phản diện vương, úc, nếu là ngươi không muốn đương vương, vương hậu vị trí cũng vĩnh viễn lưu trữ ngươi.”

Gần như điên cuồng ánh mắt cùng xông tới tốc độ, Đường Khanh sợ tới mức trực tiếp rời khỏi phòng cho khách, này thật là đáng sợ, rõ ràng phía trước còn, như thế nào chỉ chớp mắt cư nhiên biến thành như vậy!

Hệ thống lại nói: “Ai nha ta thiên, nhà của chúng ta Khanh Khanh nam nữ thông ăn a!”

“Câm miệng lạp!” Đường Khanh không kỳ thị bất đồng giới tính bất đồng chủng tộc tình yêu, chỉ là tiền đề là này hết thảy là tốt đẹp bắt đầu, mà không phải bởi vì khái thuốc dẫn khởi.

Chén trà bị đánh vỡ trên mặt đất, nước trà vốn là không nhiều lắm, Tạ Uyên lúc trước một bát cơ hồ đem sở hữu thủy đều hắt ở đối phương trên người, hắn hiện tại có thể tìm, cũng chỉ có chén trà mảnh nhỏ.

Mảnh nhỏ thượng trừ bỏ lá trà thanh hương rốt cuộc ngửi không đến mặt khác hương vị, này nếu là người khác có lẽ sẽ không thèm để ý, nhưng hắn là y thánh, có chút đồ vật mặc dù làm đang ép thật, vẫn là trốn không thoát hắn ánh mắt.

Đường Khanh cũng không phải là phù thuỷ đối thủ, mà Tạ Uyên này sẽ mãn đầu óc đều đắm chìm ở kia vỡ vụn chén trà thượng.

Còn ở, ma cung nội vẫn là có không ít thị vệ, thấy tình huống có dị, lập tức tiến lên che chở Đường Khanh.

“Phu nhân, phát sinh sự tình gì?”

Đường Khanh chỉ chỉ đã điên cuồng phù thuỷ, “Mau, chế trụ nàng! Đừng làm cho nàng tới gần ta a!”

Có thể ở ma cung đương thị vệ, này kiến thức năng lực tự nhiên không phải giống nhau thị vệ có thể đánh đồng, lại xem giờ phút này toàn thân trên dưới đều tràn ngập quỷ dị phù thuỷ, bọn họ không có nửa điểm hãy còn, dự, lập tức ra tay.

Nhưng mà, phù thuỷ rốt cuộc là phù thuỷ, mặc dù trúng dược tề, phải đối phó những cái đó thị vệ như cũ dễ như trở bàn tay.

“Tiểu yêu tinh, ngươi trốn như vậy xa làm cái gì, ta sẽ không thương tổn ngươi, lại đây a.”

Thấy kia si mê ánh mắt, Đường Khanh không ngừng không có tiến lên, ngược lại lui vài bước, “Ngươi con mẹ nó ở kia trong nước hạ thứ gì!”

Nàng không ngốc, phù thuỷ lúc trước chính là tồn chạy trốn tâm, đã có thể ở Tạ Uyên đem thủy hắt ở trên người nàng sau, hết thảy đều thay đổi.

“Đó là một loại uống lên có thể yêu tiểu yêu tinh dược tề, bất quá liền tính không có kia dược tề, tiểu yêu tinh như vậy mỹ, ta cũng nhất định sẽ yêu ngươi.” Phù thuỷ hướng về phía nàng vẫy vẫy tay, tiếp theo nháy mắt lại lần nữa tuôn ra kinh người lời nói, “Dù sao ngươi cũng không yêu Phong Yến, cần gì phải lưu tại hắn bên người đâu. Ở ta bên người, ngươi nghĩ muốn cái gì, ta đều có thể cho ngươi a.”

Một câu không yêu Phong Yến thiếu chút nữa làm Đường Khanh buột miệng thốt ra hỏi nàng vì sao biết, cũng may cuối cùng thời điểm nàng dừng ngay.

“Ta nghe không hiểu ngươi đang nói cái gì.”

“Ngươi hiểu được.” Phù thuỷ tuy bởi vì dược tề mê luyến nàng, nhưng những mặt khác ý thức lại rất rõ ràng, nàng dám khẳng định, trước mắt này một vị đối Phong Yến Ma Tôn chính là nửa điểm đều không thích, rốt cuộc chỉ có không thích, mới có thể không ngứa không đau.

Phù thuỷ thấy nàng nhíu mày không nói, gợi lên một mạt diêm dúa tươi cười, “Ngươi không yêu Phong Yến.”

“Không, ta yêu hắn.” Đường Khanh trầm giọng mở miệng, ánh mắt kiên định, nhưng mà chỉ có nàng mới biết được, kỳ thật nội tâm thực chột dạ.

“Không.” Phù thuỷ tiến lên một bước, thị vệ đã bị nàng giải quyết không sai biệt lắm, trước mắt cũng không có người có thể ngăn cản nàng, này sẽ hai người khoảng cách gần cơ hồ mặt dán mặt, phù thuỷ cười cực kỳ yêu diễm cực kỳ tham luyến, “Ngươi không yêu hắn, ngươi có biết ta phía trước cho ngươi ăn dược tề là cái gì dược tề.”

Đường Khanh có một loại điềm xấu dự cảm, một tiếng gần như không thể nghe thấy thanh âm từ bên tai vang lên, tiếp theo nháy mắt, đồng tử hơi hơi rụt rụt.

“Ngươi nhưng nghe nói qua vô tình dược tề?”

Vu nữ cười khanh khách nhìn nàng, vốn nên hoặc nhân hai mắt giờ phút này cho đã mắt đều là nồng đậm tình yêu.

Đường Khanh lui về phía sau một bước, đem hai người gian khoảng cách kéo đánh không ít, nàng lẳng lặng mà nhìn nàng, ánh mắt lại lần nữa khôi phục bình tĩnh, “Ta không biết ngươi đang nói cái gì.”

“Ngươi biết.” Phù thuỷ khẳng định nói, “Ngươi như vậy thông minh, khẳng định biết.”

Hai người chi gian đối thoại cơ hồ không có bất luận cái gì che lấp, to như vậy ma cung nội, trong khoảng thời gian ngắn không ít người đều thần sắc hơi dị nhìn về phía kia hai cái tư sắc không nghĩ ăn ảnh nữ tử.

Phù thuỷ quyến rũ, Đường Khanh cũng không kém, rõ ràng khí chất diêm dúa vũ mị, nhưng cặp mắt kia lại là mang theo không thuộc về Ma tộc thanh triệt.

Như vậy hai nữ tử đứng chung một chỗ, thực đẹp mắt.

Tạ Uyên ở điều tra rõ kia rách nát chén trà sau liền đi ra, này vừa ra tới, nhìn đến như thế cảnh đẹp, không khỏi thổi cái huýt sáo, “Oa nga, đẹp mắt!”

Phù thuỷ ở hắn ra tới sau trên mặt hiện lên một mạt hoảng loạn, nàng không hề chớp mắt nhìn Đường Khanh, từ trước đến nay trấn định thanh âm giờ phút này nhiễm một tia bất an, “Tiểu yêu, theo ta đi. Ngươi không yêu Phong Yến, lưu tại này, hắn sớm hay muộn sẽ biết, mà cho đến lúc này hắn khẳng định sẽ không bỏ qua ngươi.”

Đường Khanh trong mắt hiện lên một tia giãy giụa, làm như ở suy xét vấn đề này.

Phù thuỷ thấy thế, lại lập tức nói: “Theo ta đi, ta có thể bảo hộ ngươi, toàn bộ hắc ám phản diện đều sẽ là ngươi bảo hộ chướng.”

“Toàn bộ hắc ám phản diện?” Đường Khanh hỏi lại.

“Đối!” Phù thuỷ dứt lời, lộ ra một mạt ngạo nghễ tươi cười, “Bởi vì ta chính là hắc ám phản diện chân chính vương.”

Đường Khanh mày nhíu lại, hắc ám phản diện chân chính chủ, cũng chính là phía trước cái gọi là phản diện bạo loạn đều là nàng một tay tạo thành? Nghi hoặc quá nhiều, nàng đơn giản nói: “Hảo, ta đi theo ngươi.”

Lời này vừa nói ra, hệ thống kia kêu một cái khiếp sợ, “Ta thiên, Khanh Khanh ngươi bị bám vào người sao? Ngươi sao lại có thể cùng phù thuỷ đi a!”

Đường Khanh lại không chút để ý nói: “Trong khoảng thời gian này quá đến quá xuôi gió xuôi nước, không điểm phập phồng như thế nào trướng hoàn thành độ?”

“Nhưng…… Nam chủ sẽ hắc hóa! Tuy rằng hắn vốn dĩ cũng đã đủ đen! Chính là……” Hệ thống cấp a, lúc này không thể nghi ngờ là phản bội Phong Yến a.

“Không chính là, ngươi yên tâm, ta biết như thế nào thu tay lại.” Đường Khanh thấy phù thuỷ ngốc tại chỗ, nhợt nhạt cười, “Phù thuỷ đổi ý?”

“Ai đổi ý! Ta đây liền mang ngươi đi!” Phù thuỷ là bị kinh hỉ hướng hôn đầu, ở ngắn ngủi thất hồn sau, này sẽ sớm đã khôi phục thanh minh.

“Uy……” Tạ Uyên đột nhiên ra tiếng, hắn nhìn chằm chằm Đường Khanh, làm như có chút xem không rõ, “Ngươi thật sự phải đi?”

Phù thuỷ không kiên nhẫn, “Tạ Uyên, việc này cùng ngươi không quan hệ. Bất quá ngươi nếu muốn ngăn, ta cũng phụng bồi rốt cuộc!”

Tạ Uyên đột nhiên cười, “Nói giỡn, ta cản làm gì, lại không phải ta hậu viện cháy, các ngươi đi thong thả a.” Nói, hắn thế nhưng còn phất phất tay.

Tới rồi bọn thị vệ nhìn thấy một màn này lại là hai mặt nhìn nhau, này…… Này rốt cuộc muốn hay không cản? Ma Tôn lúc trước nhưng nói qua, tiểu yêu tiểu thư chính là ma cung nửa cái chủ nhân, nàng làm bất luận cái gì quyết định, đều cần thiết vô điều kiện duy trì a.

Nhưng mà, bọn họ này đó tép riu phù thuỷ còn chướng mắt, thấy Tạ Uyên không ngăn cản, trực tiếp tiến lên nắm Đường Khanh, ôn nhu mở miệng, “Đi thôi, ta tiểu yêu tinh.”

Đường Khanh hồi lấy tươi cười, vừa định gật đầu, lại nghe đến giữa không trung truyền đến một tiếng gầm lên.

“Ai đều không chuẩn đi!”

Phong Yến từ trên trời giáng xuống dừng ở phù thuỷ cùng Đường Khanh trước mặt, hắn sắc mặt bất biến, duy độc cặp kia vốn nên tùy ý cuồng vọng hai tròng mắt hiện giờ một mảnh sương lãnh.

Phù thuỷ ánh mắt hơi ám, cả người độ cao cảnh giới, nhưng mà cứ như vậy, nàng còn không quên ở sau người dặn dò Đường Khanh, “Tiểu yêu, ngươi đi trước một bên.”

Đường Khanh ừ một tiếng, ngoan ngoãn đứng ở một bên.

Phong Yến liếc mắt một cái, rốt cuộc là không nói chuyện, hắn lạnh lùng nhìn phù thuỷ, ngay sau đó, không có bất luận cái gì dự triệu, một thật đáng sợ gió bão uổng phí đột ngột từ mặt đất mọc lên, lấy chính mình vì trung tâm, cấp tốc khuếch tán, uy lực bao trùm toàn bộ huyết minh sơn, lấy phiên sơn đảo hải chi thế, lệnh nhân tâm rất sợ sợ.

Lực lượng quá mức đáng sợ, này sẽ đã mất người quan chiến, tất cả mọi người nghĩ như thế nào tự bảo vệ mình.

Phù thuỷ không dám khinh thường, nàng nhanh chóng tiếp chiêu, nàng tuy là phù thuỷ, vừa vặn tay thế nhưng cũng không tầm thường, mặc dù đối thủ chiến đấu cuồng Phong Yến, như cũ có thể vững vàng tiếp được mấy chiêu.

Hai người đều không có vẫn giữ lại làm gì tình cảm, trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ huyết minh sơn đã là một mảnh hỗn độn, chỉ là mặc dù hai người đánh đến mặt đỏ tai hồng, lại đều không hẹn mà cùng tránh đi Đường Khanh.

Tạ Uyên không biết khi nào lưu tới rồi Đường Khanh bên người, tựa xem kịch vui nói: “Ngươi không sợ?”

Ngươi muốn hỏi Đường Khanh có sợ không, nàng đương nhiên là sợ, rốt cuộc loại này buông tay một bác sự tình thành còn hảo, không thành chỉ sợ đến làm lại từ đầu.

“Ân, đương nhiên sợ.”

Nghe vậy, Tạ Uyên có chút kinh ngạc nhìn về phía nàng, tựa hồ là đang nói sợ ngươi còn làm như vậy?

Đường Khanh than nhẹ một hơi, nếu có mặt khác biện pháp, nàng có lẽ cũng sẽ không mạo hiểm, nhưng mà nhiều năm như vậy đi qua, nào còn có cái gì mặt khác biện pháp, ngay cả lần này đều là đánh bậy đánh bạ đụng phải, nàng không hảo hảo lợi dụng, qua thôn này đã có thể không cái này cửa hàng.

Tạ Uyên nhìn cách đó không xa đại chiến, đột nhiên thổn thức một tiếng, “Sách, tân mệt ta lúc trước không uống kia trà a, nếu không này sẽ cùng Phong Yến đánh, nhưng chính là ta chính mình.”

Lấy huyết vì môi, một khi dùng kia dược tề, liền sẽ điên cuồng yêu một người.

Phù thuỷ cuối cùng vẫn là không có chiến quá Phong Yến, nhìn bên phải lồng ngực bị lợi kiếm đâm thủng, che trời lấp đất ma khí bắt đầu tiết ra ngoài, nàng biết chính mình lần này hẳn phải chết không thể nghi ngờ, rõ ràng đã thương thành như vậy, nhưng ánh mắt lại đột nhiên khôi phục thanh minh.

Nàng xứng những cái đó dược tề vô dược nhưng giải, chỉ có trước khi chết mới có thể khôi phục thanh minh, nàng ngơ ngẩn nhìn cái này nàng niệm mấy ngàn năm nam tử, thống khổ, hối hận vô số cảm xúc hiện lên, nhưng cuối cùng dừng lại ở quyến luyến trạng thái.

“Có thể chết ở ngươi trên tay, đảo cũng không tồi.”

Nàng khóe môi hơi kiều, lộ ra cực kỳ yêu diễm tươi cười, nhưng mà Phong Yến lại là không có nửa năm lưu tình, trực tiếp đem lợi kiếm rút ra.

Dĩ vãng mỗi lần gặp được thế lực ngang nhau đối thủ, tâm tình của hắn luôn là sẽ tốt hơn vài phần, nhưng mà lần này lại không có, ngược lại vô tận sát ý như cũ từ khắp người nội cuồn cuộn không ngừng toát ra tới.

Huyết minh sơn ở đã trải qua trời sụp đất nứt sau quyết đấu, giờ phút này to như vậy trên ngọn núi trừ bỏ Đường Khanh dưới chân, đã là trống không một vật.

Vừa mới xây xong thành không bao lâu ma cung, hóa thành đầy đất hư ảnh, lại không có bất luận cái gì tung tích.

Một bên, Phong Yến đứng thẳng tại đây trống trải trên ngọn núi, đối với Đường Khanh hơi hơi vẫy tay, “Lại đây.”

Hắn mặt vô biểu tình, anh tuấn dung mạo làm người trầm luân, chỉ là lúc này cả người đều lộ ra dày đặc lạnh lẽo, đen nhánh như đêm đôi mắt, lúc này càng giống một uông trầm tích nồng đậm tử khí hồ sâu, chỉ liếc mắt một cái, là có thể đem sở hữu đồ vật đều cắn nuốt trong đó.

Đường Khanh do dự một chút, đang nghe đến trong đầu hệ thống âm sau, quyết đoán nhấc chân đi qua.

Hệ thống khiếp sợ mặt, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số 88%!! Ta thiên, Khanh Khanh ngươi là như thế nào làm được?”

Đường Khanh, “Đều cùng ngươi đã nói, không chiếm được vĩnh viễn ở xôn xao, bị thiên vị đều không có sợ hãi. Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số tuy rằng vẫn luôn lại trướng, nhưng quá chậm, rốt cuộc hắn đã biết ta đủ yêu hắn. Chỉ có tới cái đánh đòn cảnh cáo, nói cho hắn này hết thảy đều là giả, hắn mới có thể lo lắng, mới có thể sợ hãi, một khi bắt đầu lo được lo mất, kia hắn mới có thể đem toàn bộ lực chú ý chuyển qua ta trên người tới.”

Hệ thống nghe được như lọt vào trong sương mù, “Hảo thâm ảo bộ dáng, không hiểu.”

Đường Khanh mỉm cười mặt, “Không hiểu không quan hệ, nhìn liền hảo.”

Hai người chi gian khoảng cách cũng không xa, bất quá mấy bước lộ là có thể đi đến, nhưng mà nàng lại đi rất chậm, như là đi rồi một thế kỷ, mới rốt cuộc đi đến trước mặt hắn.

Phong Yến nhìn ra được nàng không bước ra một bước đều thực trầm trọng, giống như rót ngàn cân duyên giống nhau, hắn từ trước đến nay không có gì kiên nhẫn, nhưng lúc này đây lại là kiên nhẫn mười phần chờ đến nàng đi đến chính mình trước mặt.

“Tiểu Nô Lệ, ngươi nói ta là đem ngươi chân chém đứt đâu, vẫn là trực tiếp đem ngươi giết đâu?”

Phong Yến cong môi nhợt nhạt cười, hắn thần thái tùy ý, nói ra nói càng là mang theo cổ thêm vào liêu nhân tà khí, phảng phất đang nói lời âu yếm giống nhau.

Đường Khanh nhìn chằm chằm vào hắn, ánh mắt không hoảng không loạn, “Ta nếu là một cái đều không chọn đâu.”

Phong Yến trên mặt như cũ treo kia yêu dị tươi cười, lại nói: “Tiểu Nô Lệ, này nhưng không phải do ngươi a.”

Đường Khanh nhíu mày, “Có lẽ, tôn thượng có thể nghe ta giải thích.”

Đi theo phù thuỷ đi nàng sớm đã tưởng hảo giải thích, đơn giản chính là phát hiện nàng cùng hắc ám phản diện liên hệ, vì điều tra rõ ràng mới đáp ứng theo qua đi. Chỉ là, về dược tề một chuyện, nàng lại là như thế nào đều giải thích không rõ.

Chói lọi vô ái liền bãi ở trước mắt, Phong Yến liền tính tin phía trước một cái giải thích, kia sau một cái đâu?

“Chính là ta một chút đều không muốn nghe đâu.” Phong Yến giơ lên khóe miệng, ánh mắt quyến luyến, nhưng động tác lại là nửa điểm không lưu tình, “Tiểu Nô Lệ mới vừa rồi là nào chỉ chân trước bước ra đi? Này chỉ, vẫn là này chỉ?” Hắn rũ mắt nhìn nhìn cặp kia thon dài thả thẳng tắp chân dài, tà khí nói: “Ai nha, giống như đã quên, nếu như vậy, kia đơn giản đều cấp chặt đứt đi.” Dứt lời, đầu ngón tay đột nhiên xuất hiện một đạo màu đen ma khí, ma khí sắc bén, còn không đợi Đường Khanh làm ra phản ứng, đã thẳng tắp hướng tới nàng hai chân phương hướng chém tới.

Ma khí nhập thể, tuy không có xuất hiện huyết tinh tàn bạo gãy chân một màn, nhưng bên trong chân gân lại là bị toàn bộ chặt đứt.

“A…… A……”

Đau nhức đánh úp lại, Đường Khanh phát ra một tiếng thống khổ kêu thảm thiết, hai chân vô pháp đứng thẳng, nàng trực tiếp ngửa đầu ngã xuống, mắt thấy sắp ngã trên mặt đất, một đôi ấm áp bàn tay to ôm lấy nàng.

Đường Khanh này sẽ đau thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh, nước mắt từ trắng nõn gò má thượng chậm rãi chảy xuống, nàng thử giật giật cặp kia bị chặt đứt hai chân, này vừa động, xuyên tim đau đớn lập tức từ nơi đó truyền ra tới, rốt cuộc nhịn không được, nàng thấp thấp khóc nức nở lên.

Phong Yến nghe bên tai kia như mèo kêu dường như tiếng khóc, từng tiếng phá lệ liêu nhân, hắn không có hối hận, mặc dù lại cho hắn cùng nhau cơ hội, hắn vẫn là sẽ đoạn nàng hai chân.

“Tiểu Nô Lệ ngoan, không khóc.” Hắn nhẹ giọng an ủi, thậm chí còn cúi đầu hôn hôn nàng, kia bộ dáng hồn nhiên không có lúc trước lãnh lệ tàn bạo, ngược lại như là ôn nhu tình nhân kể ra lời âu yếm.

Đường Khanh rất muốn chửi đổng, mà cuối cùng nàng cũng thật sự mắng ra tới.

“Ngươi con mẹ nó có bệnh a! Lăn!”

Đã từng nàng có nghĩ tới như vậy hậu quả, nguyên tưởng rằng nhiều lắm cầm tù chính mình, ai có thể nghĩ đến cư nhiên có thể chơi gãy chân! Này con mẹ nó, muốn hay không như vậy khủng bố! Đương nhiên, lại cho nàng một lần cơ hội, nàng chỉ sợ vẫn là sẽ như vậy lựa chọn.

“Tiểu Nô Lệ không ngoan chính là muốn đã chịu trừng phạt a.” Phong Yến cũng không có bởi vì nàng chửi rủa mà sinh khí, ngược lại ngậm cười, “Làm ta ngẫm lại, tiếp theo trừng phạt nên phạt nơi nào đâu.”

Đường Khanh đang nghe đến này trần trụi uy hiếp sau, hoàn toàn sợ.

Tuy rằng rất muốn hoàn thành nhiệm vụ, nhưng nàng một chút cũng không nghĩ lại nếm thử một chút gãy chân chi đau, quả thực muốn điên a!

Tiểu Nô Lệ ở chính mình trong lòng ngực run bần bật, này thực tốt lấy lòng Phong Yến, hắn lại lần nữa cúi đầu hôn hôn nàng, ôn nhu nói: “Nghe lời Tiểu Nô Lệ mới chọc người ái a.”

Đường Khanh cắn răng, rồi lại không thể nề hà, chỉ có thể câm miệng không nói.

Nguyên tưởng rằng nàng như vậy đối phương cuối cùng chịu buông tha nàng đi, ai ngờ, Phong Yến trên mặt tươi cười lập tức biến mất không thấy, “Như thế nào, lúc trước đuổi theo ta chạy, tôn thượng tôn thượng kêu, hiện giờ lại là liền lời nói đều khinh thường cùng ta nói?” Hắn vừa nói, một bên dùng tay ma xát nàng kia mềm mại cánh môi.

Đường Khanh quả thực không nói gì, nàng trừng lớn hai mắt oán hận nhìn về phía hắn, tuy rằng như cũ không có mở miệng, nhưng trong mắt tức giận lại là thực rõ ràng.

Đều nói nữ nhân tâm đáy biển châm, nhưng lúc này đây nam chủ tâm, lại là so đáy biển châm còn muốn khó đoán!

Cảm giác được trên môi xúc cảm càng ngày càng nặng, nàng nhíu nhíu mày, chỉ có thể nói: “Tôn thượng rốt cuộc tưởng như thế nào?”

“Bỏ được mở miệng?” Phong Yến nhướng mày, nhưng tiếp theo nháy mắt lại nói: “Thật đáng tiếc, ta hiện tại một chút đều không muốn nghe này trương cái miệng nhỏ nói chuyện.” Dứt lời, hắn đột nhiên cúi người hôn lên nàng trắng bệch môi mỏng, vốn nên là thân mật vô cùng mà môi răng giao triền, nhưng lúc này lại không thấy nửa điểm nhu tình.

Đôi môi bị chà đạp qua đi, lúc trước trắng bệch biến mất, giờ phút này bởi vì sưng đỏ trở nên phá lệ liêu nhân.

Đường Khanh lần này đơn giản nhắm hai mắt, không nói cũng là sai lầm, nói cũng là sai lầm, kỳ thật nàng trong lòng rất rõ ràng, nào có cái gì đúng sai, bất quá là xem đối phương tâm tình giải quyết.

Phong Yến đôi mắt đã là nhè nhẹ màu đỏ tươi chi sắc, hắn nhìn trong lòng ngực nhân nhi đã liền xem đều không nghĩ liếc hắn một cái, thật lớn phẫn nộ hạ, trực tiếp duỗi tay véo thượng nàng cổ.

“Ngươi đoán, ta có dám hay không giết ngươi?”

Bên tai truyền đến âm lãnh thanh âm, trên cổ càng là truyền đến hít thở không thông thống khổ, Đường Khanh hơi hơi một đốn, trong đầu lại là hiện lên vô số khả năng.

“Không dám.”

Lấy hắn làm người, nếu thật muốn sát nàng, đều sẽ không hỏi, chỉ có trong lòng do dự, mới có thể nói ra.

Phong Yến rất muốn bóp chết cái này không lương tâm vật nhỏ, nhưng đến cuối cùng, vẫn là nhịn xuống, từ lúc bắt đầu chính là hắn trêu chọc nàng, chủ tớ khế ước đến sau lại đem nàng ném ở tuyết sơn đỉnh, nhưng cuối cùng vẫn là chính hắn đem người tìm trở về, thậm chí còn mang theo nàng đi hắc ám phản diện, vì chính là làm nàng có thể vĩnh viễn bồi ở chính mình bên người.

Tiểu Nô Lệ hư tình giả ý, kỳ thật cũng không khó suy đoán, người a, vì mạng sống, sự tình gì làm không được đâu?

“A.”

Bên tai truyền đến một tiếng cười khẽ, tiếp theo chỉ nghe kia tiếng cười chủ nhân lại lần nữa mở miệng, “Đích xác, giết ngươi, quá tiện nghi ngươi.”

Đường Khanh:……

Nàng đến tột cùng làm cái gì thương thiên hại lí sự tình, trừ bỏ không yêu hắn điểm này, nàng thử hỏi không có nơi nào thực xin lỗi hắn a.

Nhưng mà, không yêu hắn chính là nguyên tội.

Ma cung đã hủy, chỉ là Phong Yến tưởng lại tìm một chỗ chỗ ở căn bản không khó.

Đường Khanh chân gân bị tách ra, hơn nữa lúc trước cùng hắn giãy giụa một trận, này sẽ đã là buồn ngủ đánh úp lại, xem người đều có chút bóng chồng.

“Muốn ngủ liền ngủ đi.” Phong Yến nhìn trong lòng ngực miễn cưỡng bảo trì thanh tỉnh người, đơn giản duỗi tay trấn an qua đi, “Ngoan, ngủ.”

Cũng không biết là không phải hắn đang âm thầm hạ thứ gì, bất quá ngay lập tức thời gian, Đường Khanh liền ngủ đến bất tỉnh nhân sự.

Thấy thế, Phong Yến trong mắt lệ khí cuối cùng là lui một chút, liền ở hắn chuẩn bị đem người ôm rời đi hết sức, đột nhiên dừng lại bước chân, “Xem đủ rồi?”

Tạ Uyên từ đầu nhìn đến đuôi, nguyên tưởng rằng hắn phải đi, ai biết đột nhiên xoay người, không khỏi cười mỉa nói: “Lời này nói như thế nào, chúng ta chính là bạn tốt, ngươi như vậy ta không yên tâm a.”

“Không có gì không yên tâm.” Phong Yến sẽ không làm giận chó đánh mèo sự tình, tự nhiên cũng sẽ không đem trong lòng lửa giận rơi tại Tạ Uyên trên người.

“Phong Yến, có lẽ kia nữ nhân châm ngòi ly gián đâu, ngươi phải biết rằng kia nữ nhân ái chính là ngươi, vì có thể được đến ngươi, hắn mới cho nhà ngươi Tiểu Nô Lệ hạ tuyệt tình chi dược, mà vì làm ngươi hoàn toàn hết hy vọng, càng là ý đồ đối ta hạ dược, chỉ tiếc nàng vận khí không tốt, chính mình không cẩn thận đem kia dược tề cấp uống lên.”

Nghe được cuối cùng, Phong Yến cười, nhà mình Tiểu Nô Lệ thiên tai thân thể, nào dễ dàng như vậy tai họa thành công.

Tạ Uyên thấy hắn này tươi cười trung thuần túy, liền lại nói: “Cái gọi là tuyệt tình chi dược ai cũng chưa thấy qua, rốt cuộc có hữu hiệu hay không cũng không biết đâu, ngươi nếu cứ như vậy……” Hắn đồng tình nhìn mắt hắn trong lòng ngực nhân nhi, thở dài nói: “Ngươi như vậy lăn lộn nàng, chẳng phải là như kia phù thuỷ ý?”

Phong Yến cũng không biết có hay không đem hắn nói nghe đi vào, chỉ là nói: “Kia dược tề có biện pháp giải sao?”

“Ngươi nói tuyệt tình dược tề a, cho tới nay mới thôi còn không có, bất quá ta có thể thế ngươi thử xem.”

“Một năm, ta cho ngươi một năm thời gian.” Dứt lời, Phong Yến ôm trong lòng ngực nhân nhi, bay lên không nhảy lên, trực tiếp rời đi huyết minh chi sơn.

Tạ Uyên nhìn biến mất không thấy người, ùng ục một tiếng, thật đương hắn là lão mụ tử a, cái gì nan đề đều ném cho hắn. Bất quá nghĩ lại tưởng tượng lại là thở dài, thôi, coi như vì nào đó tiểu ngu xuẩn đi.

***

Không biết qua bao lâu, sắc trời đã trở nên ảm đạm, Đường Khanh đã không có thời gian khái niệm, nàng chớp chớp mắt, nhìn bốn phía xa hoa hết thảy, cuối cùng yên lặng thu hồi tầm mắt. Giữa hai chân đau nhức đã biến mất, tuy rằng giật giật vẫn là không cảm giác, bất quá khẳng định có người xử lý quá, càng hoặc là nói, sớm tại huyết minh sơn phía trên kỳ thật đã có người thế nàng nho nhỏ xử lý một phen, nếu không gãy chân chi đau hạ, nàng sao có thể dễ dàng ngủ.

Phong Yến khi trở về liền thấy nàng đã tỉnh lại, nhìn nàng thanh minh ánh mắt, hắn chậm rãi đi qua, “Có đói bụng không?”

Đường Khanh sớm đã tích cốc, nơi nào sẽ đói, chỉ là nàng vẫn luôn bảo lưu lại một ngày tam cơm hoặc là nói một ngày nhiều cơm thói quen, cho nên Phong Yến mới có thể hỏi như vậy. Chỉ là nhìn trong tay hắn còn mạo hiểm yên đồ ăn, khóe miệng nàng hơi trừu, đều lấy lại đây nàng nơi nào còn dám nói không đói bụng? Không sợ chân đoạn xong rồi lại đến đứt tay a!

“Đói.”

Lời này rốt cuộc là lấy lòng tới rồi một ít, Phong Yến không có nhiều lời nữa, trực tiếp thân thủ đem trong tay cháo bưng tới, “Há mồm.”

Đường Khanh ngoan ngoãn há mồm, hai người một cái uy một cái ăn, nhìn nhau không nói gì, bất quá không khí rốt cuộc hòa hoãn không ít.

Cháo vị giống nhau, thậm chí chỉ có thể miễn cưỡng nhập bụng, nhưng nhìn đối phương một muỗng muỗng đút cho chính mình, nàng đột nhiên hỏi: “Tôn thượng chính mình làm?”

Phong Yến nhướng mày, tuy không mở miệng, ý tứ lại là thực minh xác.

Đối này, Đường Khanh không thể không cảm thán này biến thái tình yêu.

Này một năm, Phong Yến đối hắn thực hảo, trừ bỏ từ đầu đến cuối đều không cho nàng hai chân khôi phục hành tẩu năng lực ngoại, còn lại là cơ hồ xưng được với tự tay làm lấy.

Chân chặt đứt, nhưng mỗi ngày đều có người đem ăn uống đưa lại đây, ra cửa cũng có người ôm, nhật tử đảo cũng không gian nan, chỉ là nhìn kia không hề tiến độ nhiệm vụ hoàn thành chỉ số, nàng thực sầu.

Đối này, hệ thống đều nhịn không được tưởng khen nàng chuyên nghiệp.

“Khanh Khanh a, mới một năm a, ngươi phải biết rằng trừng phạt thế giới có rất nhiều ký chủ lưu cái trăm năm ngàn năm đều giải quyết không được, chúng ta từ từ tới, không vội.”

Đường Khanh lại nói: “Chính là ta cấp a.”

Rõ ràng thích người gần ngay trước mắt, nhưng hai người chi gian lại có hồng câu, ai cũng vượt bất quá đi, tưởng tượng đến còn có bảy cái thế giới, mặc dù nàng biểu hiện lại bình tĩnh, nàng nội tâm vẫn là sốt ruột.

Hệ thống thở dài: “Từ từ tới, nóng vội ăn không hết nhiệt đậu hủ. Này không, một năm chi ước lập tức muốn tới, ngươi có thể nhân cơ hội xoát một chút chỉ số.”

Lời này vừa ra, Đường Khanh mới đột nhiên nhớ tới, một năm phía trước Phong Yến đích xác có yêu cầu làm Tạ Uyên ở một năm trong vòng đem giải dược làm ra tới.

Hôm nay, Phong Yến như thường lui tới giống nhau đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

“Tiểu Nô Lệ, chúng ta muốn đổi cái chỗ ở.”

Đường Khanh vừa nghe, liền biết hắn định là muốn mang theo nhà mình tìm Tạ Uyên, “Hảo a, tôn thượng đi nơi nào, ta liền đi nơi nào.”

Nàng hiện tại chặt đứt chân, vốn là không tự do, nhưng đối phương lại nghe đến khóe miệng khẽ nhếch, “Thật ngoan.”

Tạ Uyên hiện giờ cũng không ở tuyết sơn đỉnh, rốt cuộc tuyết sơn đỉnh đều bị huỷ hoại, hắn tìm mặt khác một chỗ tuyết sơn, tuy không bằng tuyết sơn đỉnh linh khí đủ, bất quá có chút ít còn hơn không.

Đầy trời tuyết trắng trung, Phong Yến ôm Đường Khanh đi bước một đi vào kia mênh mang tuyết trắng trung to lớn phủ đệ.

Tạ Uyên như là đoán được bọn họ trở về giống nhau, đã sớm ngồi xổm cửa chờ, gặp người lại đây, lập tức đứng lên, “Ai dục, nhưng tính ra, ta còn tưởng rằng các ngươi không tới.”

Phong Yến nhướng mày, “Ngươi giống chỉ cẩu giống nhau ngồi xổm cửa, là vì chờ chúng ta?”

Tạ Uyên chán nản, hắn ngồi xổm cửa là vì ai? Vì ai?

“Ngươi lương tâm bị cẩu ăn a!” Tạ Uyên thở phì phì nói, lại vẫn là đem người đón tiến vào.

Phong Yến lại rũ mắt mắt nhìn trong lòng ngực vẻ mặt vô tội Tiểu Nô Lệ, “Đích xác bị cẩu ăn.”

Đến lúc này năm, rõ ràng nàng liền ở chính mình bên người, rõ ràng đãi hắn như dĩ vãng như vậy, nhưng hắn lại nhịn không được nghĩ nhiều, tưởng nàng là hư tình vẫn là giả ý.

Ai có thể nghĩ đến lúc trước sát phạt quyết đoán Ma Tôn, hiện giờ thế nhưng sẽ lo được lo mất?

Vô tội nằm cũng trúng đạn Đường Khanh thực vô ngữ, trực tiếp liếc khai ánh mắt, nàng đột nhiên nhớ tới trước mắt cái này cao lớn tuấn mỹ nam tử đã từng tưởng thế nàng cởi bỏ thiên tai thân thể, cũng không biết hiện tại tiến triển như thế nào.

“Giải dược ta tạm thời chế tạo ra tới, chỉ là rốt cuộc có hiệu quả hay không, ta cũng không biết.” Tạ Uyên mang theo hai người tiến vào sau, liền trực tiếp lấy ra dược tề đưa qua.

Phong Yến đem Đường Khanh đặt ở trên ghế, hắn cũng không có duỗi tay đem dược tề lấy tới, chỉ là ánh mắt nhàn nhạt nhìn về phía Đường Khanh.

Đường Khanh không nói gì nhìn hắn hành động, gia hỏa này không lấy dược tề, còn không phải là muốn nhìn một chút nàng thái độ, nhưng nàng người đều ở chỗ này, nàng dám không lấy? Nàng lại không ngốc!

Ở đem dược tề tiếp nhận tới kia trong nháy mắt, nàng quả nhiên cảm giác được kia một cổ như có như không ánh mắt, đối này, nàng đột nhiên có chút đau lòng nhà mình nam chủ, hắn kia tính tình, khi nào như vậy hèn mọn qua.

Dược tề bắt được trong tay, nàng không có nửa điểm do dự, ngửa đầu một ngụm mà tẫn, đãi uống xong, bất quá một lát thời gian, trong cơ thể đột nhiên xuất hiện một tia không dung bỏ qua đau đớn, đối này, nàng đột nhiên giật mình, “Thống tạp, ta đột nhiên nghĩ đến một kiện thực nghiêm trọng sự tình a!”

Hệ thống, “Chuyện gì?”

Trong cơ thể đau đớn bắt đầu lan tràn, cái trán của nàng thượng bắt đầu xuất hiện nhè nhẹ mồ hôi, “Ta hắn nương đã quên Tạ Uyên cũng là sẽ làm dược tề, hắn có thể hay không liền ta tuyệt tình tuyệt ái dược tề cùng nhau cấp giải a.”

Hệ thống choáng váng há hốc mồm, hiển nhiên không nghĩ tới này một tầng.

“Vũ thảo! Tuyệt đối là giải! Tạ Uyên này ngu xuẩn!” Đau đớn bắt đầu lan tràn, ngay từ đầu Đường Khanh còn có thể tự mình lừa gạt, nhưng dần dần mà cảm giác đau càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng đau, liền không chấp nhận được nàng tự mình lừa gạt.

Tạ Uyên ôm ngực ở một bên, vừa thấy nàng cái trán đổ mồ hôi, lập tức nói: “Nha, dược tề nhanh như vậy liền bắt đầu giải a.”

Đường Khanh hung tợn trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, rất muốn đánh người, nhưng mà nàng vừa mới ngẩng đầu, Phong Yến đột nhiên chặn nàng tầm mắt.

Một năm thời gian cũng đủ hắn đem phía trước ma cung sự tình điều tra rõ ràng, nhà hắn Tiểu Nô Lệ ăn vào dược tề không có xuất hiện bất luận cái gì phản ứng, hắn cũng rất rõ ràng, nhưng mà hiện tại…… Hắn lại có chút xem không hiểu.

Rõ ràng…… Rõ ràng nàng không yêu chính mình a.

Lúc này, Tạ Uyên đột nhiên mở miệng, “Phong Yến, có một việc ta không cùng ngươi nói, từ lúc trước ngươi đem nàng ném ở tuyết sơn đỉnh mười năm, ta liền đem thiên tai thân thể nghiên cứu một lần.”

“Sau đó?”

“Thiên tai thân thể là thế nào, ta tưởng ngươi so với ta rõ ràng.”

Tạ Uyên nói chuyện đứt quãng, cái này làm cho Phong Yến thực không kiên nhẫn, “Dùng một lần nói xong!”

Tạ Uyên vốn là cố ý gợi lên hắn lòng hiếu kỳ, thấy hắn không kiên nhẫn, lúc này mới nói: “Thiên tai thân thể trừ bỏ đem tai hoạ buông xuống ở trên người nàng ngoại, ngươi có hay không nghĩ tới, thích một người đối nàng tới nói, cũng coi như một loại tai nạn, Thiên Đạo dung không dưới nàng, lại như thế nào cho nàng ái quyền lợi đâu. Phù thuỷ dược tề lại lợi hại, có thể lợi hại đến hôm khác tai thân thể? Ngươi nghĩ tới không có, nàng nếu là không thích ngươi, vì sao phải chờ đến phù thuỷ mở miệng, sớm tại phù thuỷ xuất hiện phía trước, nàng liền có vô số lần cơ hội ly ngươi mà đi.”

Đường Khanh súc ở ghế trên, một bên thừa nhận vô tận thống khổ, một bên nghe hắn nói hươu nói vượn, nhưng không thể không nói hắn này bịa chuyện nhưng thật ra có vài phần đạo lý, ngay cả nàng đều thiếu chút nữa tin.

Mà Phong Yến, cũng hiển nhiên bắt đầu tin tưởng cái này cách nói, rốt cuộc nhà mình Tiểu Nô Lệ sở thừa nhận thống khổ, nửa điểm không làm giả.

“Tiểu yêu tinh……” Hắn đau lòng nhìn nàng, đến cuối cùng một tay đem này ôm vào trong lòng ngực.

Đường Khanh thuận thế nằm ở hắn ấm áp ôm ấp trung, giờ này khắc này, kiên cường loại đồ vật này là không cần tồn tại!

“Tôn thượng…… Đau quá a……”

Nhỏ bé yếu ớt như muỗi thanh thanh âm, mang theo kia nồng đậm khóc âm, Phong Yến đau lòng cực kỳ, hắn một chút một chút trấn an nàng, thanh âm ôn nhu, “Ngoan, ta ở chỗ này bồi ngươi, thực mau thì tốt rồi.”

Trang nhu nhược loại đồ vật này, Đường Khanh cũng coi như thuận buồm xuôi gió, bất quá hiện tại chính nàng đều phân không rõ này phân nhu nhược là trang, cũng hoặc là mặt khác.

Mà lúc này, hệ thống kích động thanh âm đột nhiên chợt khởi, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số 92%!! Ta Khanh Khanh!! Thắng lợi liền ở trước mắt!!”

Đường Khanh này sẽ bởi vì đau nhức, hơn nữa Phong Yến, căn bản vô pháp phân thần để ý tới hệ thống, theo thời gian chậm rãi qua đi, trong cơ thể đau đớn cũng không có biến mất, ngược lại càng ngày càng nghiêm trọng, thậm chí rất nhiều lần nàng đều hận không thể cầm đao đem chính mình cấp giải quyết.

Phong Yến gắt gao ôm nàng, mặc dù nàng đã đem chính mình bắt được từng đạo vết máu, cũng như cũ không chịu buông tay. Trong mắt hắn một mảnh màu đỏ tươi, hắn đau lòng, rồi lại bất lực, thậm chí không biết vì nàng này phân đau đớn tìm ai báo thù!

Trong cơ thể đè ép phẫn nộ càng ngày càng thâm, trong mắt huyết sắc đôi mắt cũng càng ngày càng yêu dị……

Tạ Uyên ở bên xem trong lòng cả kinh, này sẽ cũng không thể làm hắn bùng nổ, nếu không thế giới này đã có thể nguy ngập nguy cơ a!

Liền ở nghìn cân treo sợi tóc hết sức, Đường Khanh đột nhiên ngửa đầu, thẳng đem chính mình môi đỏ bao trùm đi lên.

Phong Yến chỉ cảm thấy trong đầu ” oanh ” một chút, lúc trước sở hữu đè ép phẫn nộ quỷ dị tan thành mây khói, như là căn bản không có tồn tại quá giống nhau, giờ phút này hắn chỉ nghĩ hảo hảo ôm chặt hắn Tiểu Nô Lệ, hắn tiểu yêu tinh, hắn……

Một loại kỳ quái lôi kéo cảm đột nhiên ở trong đầu xuất hiện, như là có thứ gì sắp phá động mà ra, kia cảm giác rất kỳ quái, rồi lại làm người nhịn không được muốn tìm kiếm.

Đường Khanh thấy đối phương cư nhiên ở hôn môi khi còn có thể phân thần, nhịn không được há mồm cắn đi xuống, nàng cũng không có dùng quá lớn lực, bất quá cũng thành công làm người nào đó phục hồi tinh thần lại.

Nguyên bản muốn sống lại đồ vật lại lần nữa trở về bình tĩnh, trong đầu lôi kéo cảm, cũng tất cả đều biến mất không thấy.

Phong Yến không có ở nghĩ nhiều, giờ phút này, hắn tiểu yêu tinh ôm ở trong tay, liền cùng ôm toàn thế giới giống nhau, còn có mặt khác đồ vật có thể so sánh nàng quan trọng sao?

Một hôn kết thúc, Đường Khanh trong cơ thể cảm giác đau giống như dần dần lui xuống, thống khổ ánh mắt khôi phục bình tĩnh, nhưng bình tĩnh bất quá một giây, che trời lấp đất tình yêu từ nàng trong mắt phát ra ra tới, không chỗ có thể ẩn nấp.

Phong Yến đối cái này thần sắc rất quen thuộc, bởi vì hắn, vẫn luôn là như thế.

“Tiểu yêu tinh?”

“Phong Yến.”

Lần đầu tiên từ nàng trong miệng nghe được tên của mình, Phong Yến lăng một cái chớp mắt, tiếp theo lại là một trận mừng như điên.

Trước kia gọi hắn tôn thượng, hắn tuy không cảm thấy như thế nào, nhưng hôm nay có đối lập, hắn càng thêm có thể khẳng định, hắn Tiểu Nô Lệ là ái chính mình, thậm chí nàng ái không thể so chính mình thiếu nhiều ít.

Vô cùng ấm áp một màn, hệ thống cũng đi theo thấu một phen náo nhiệt, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số 94%! Khanh Khanh, chúng ta mau hoàn thành nhiệm vụ!”

Đường Khanh hơi hơi mỉm cười, “Là đâu.”

Nàng phía trước có chút tức giận Tạ Uyên đem nàng tuyệt tình tuyệt ái dược tề cấp giải, nhưng hiện tại lại vô cùng vui vẻ hắn này một cách làm. Phong Yến như vậy ái nàng, nếu nàng chỉ là hư tình giả ý, liền chính nàng đều cảm thấy đối hắn không công bằng, cũng may, cuối cùng nàng vẫn là không có lừa hắn.

Bất quá, tình yêu sống lại, mặt khác trước kia cảm thấy không sao cả đồ vật, nàng đột nhiên bắt đầu trở nên để ý lên.

Tỷ như, gia hỏa này đã từng muốn đem nàng chắp tay nhường người.

“Phong Yến, có một bút trướng chúng ta đến tính tính toán đâu.”

Phong Yến còn chưa từ mừng rỡ như điên trung hoàn hồn, càng không biết có cái hố đang chờ hắn, liền nói: “Tiểu yêu tinh muốn như thế nào tính liền như thế nào tính, ta đều nghe ngươi.”

“Như vậy a……” Đường Khanh như có như không cười nhạt nhìn hắn, “Như vậy đi, ngươi đi trước cho ta chuẩn bị tốt nước tắm, chờ ta tắm rửa xong, chúng ta lại tính tính này bút trướng.”

Lúc trước bởi vì đau nhức trên người đều ra một thân hãn, dính dính, làm nàng rất là không khoẻ, tính sổ có thể từ từ tới, vẫn là trước làm chính mình thoải mái lại nói.

Phong Yến cũng không cảm thấy cấp nhà mình tiểu yêu tinh mở nước tắm là một kiện cỡ nào đáng xấu hổ sự tình, thậm chí, hắn còn thích thú.

“Tiểu yêu tinh, ta ôm ngươi đi, ngươi chân không có phương tiện.” Hắn ân cần đem người bế lên, còn chưa đi ra khỏi phòng, lại nghe trong lòng ngực tiểu yêu tinh lạnh lạnh mở miệng.

“Nga, cũng không biết ta này chân là ai tạo thành a.” Một bên nói, nàng một bên thở dài, “Lúc trước nhìn kia phù thuỷ giống như có dấu không ít bí mật, nghĩ đi theo nàng, nói không chừng có thể giúp đỡ người nào đó, kết quả đâu……”

Phong Yến dưới chân vừa trợt, thiếu chút nữa té ngã, hắn nhìn trong lòng ngực đáng yêu tiểu yêu tinh, há miệng thở dốc, nhưng đến cuối cùng hắn phát hiện sở hữu giải thích đều là dư thừa.

Hắn, thật là làm sai.

Thậm chí liền giải thích đều không nghe, năm đó liền như vậy trực tiếp phế đi nàng hai chân.

Hắn hối hận, nhưng trên thế giới này nhất không thiếu chính là hối hận.

“Tiểu yêu tinh, ngươi nếu muốn báo thù, tùy thời đều có thể. Chỉ là……” Hắn có chút chua xót mở miệng, lúc này đây lại vô lúc trước cuồng ngạo, ngược lại mang theo một tia cầu xin, “Ngươi không thể rời đi ta.”

Đường Khanh bất quá là tưởng đậu hắn, thật muốn phế hắn chân đến lúc đó đau lòng vẫn là chính mình, huống chi bọn họ hai người sở dĩ đi đến này một bước, vẫn là ít nhiều chủ hệ thống kia rác rưởi! Dựa vào cái gì nàng không đi chỉnh kia rác rưởi, chạy tới trong ổ chỉnh nhà mình nam chủ đâu?

“Chém chân của ngươi, về sau ai ôm ta đi tới đi lui a! Ngươi muốn chúng ta hai cái về sau ra cửa chính là dựa bò a! Ngươi tưởng bò, ta còn không cần đâu!” Nàng âu phục tức giận nhấc tay gõ gõ hắn đầu, lại nói: “Suốt ngày trong óc không biết suy nghĩ cái gì, rõ ràng đầu thực viên a.”

Phong Yến mặt lại lần nữa diện than xuống dưới, lời này hắn nhớ rõ, hắn đã từng nói như vậy quá nàng.

“Ngươi nhanh lên đi nha, nước tắm đều phải lạnh! Suy nghĩ cái gì đâu!”

“Tưởng ngươi.”

Phong Yến thực thành thật trả lời, Đường Khanh sắc mặt lại nháy mắt trở nên có chút ửng đỏ, đương nhiên, trên mặt nàng vẫn là cái kia kiêu ngạo ương ngạnh tiểu yêu tinh.

“Tưởng ta làm cái gì, ta không phải ở ngươi trước mắt? Ngu ngốc!”

“Là là là, ta bổn.”

Đường Khanh hừ hừ, lúc này mới không cùng hắn chấp nhặt.

Tạ Uyên rất sớm phía trước liền đưa bọn họ phòng cho khách chuẩn bị tốt, y thánh phủ đệ mặc dù là phòng cho khách cũng là thập phần xa xỉ đẹp đẽ quý giá.

Thau tắm liền đặt ở cái chắn mặt sau, Phong Yến nghĩ đến nhà mình tiểu yêu tinh chân cẳng không nhanh nhẹn, đơn giản nhà mình ôm hạ nàng tắm rửa sống, chỉ là tẩy tẩy, hắn lại có chút chịu không nổi.

Tiểu yêu tinh thật không làm thất vọng nàng tiểu yêu tinh xưng hô, rõ ràng chân đều chặt đứt, lại vẫn là thập phần không an phận! Nhìn kia dịch tới dịch đi, cặp kia thanh triệt đôi mắt còn cố ý cười khanh khách nhìn hắn, quả thực chính là đang ép người đi vào khuôn khổ!

Đường Khanh đương nhiên là cố ý, ở chân chặt đứt này một năm, gia hỏa này liền cùng quy y Phật môn giống nhau, tuy mỗi ngày đều chiếu cố nàng cuộc sống hàng ngày, nhưng lăng là không nhúc nhích quá một chút tà tính, chỉnh nàng đều mau cho rằng hắn không được.

Phong Yến đương nhiên không phải thật muốn đương hòa thượng, sở dĩ không chạm vào nàng bất quá là bởi vì nàng trong lòng căn bản không có chính mình, hắn như vậy cao ngạo người đem nàng cưỡng chế tính lưu tại bên người đã là cực hạn, nếu là lại đụng vào, chính hắn đều sẽ xem thường chính mình. Nhưng mà hiện tại bất đồng, tiểu yêu tinh trong lòng là có chính mình, nàng ái chính mình, này sẽ một câu dẫn, đầu nháy mắt oanh trống rỗng, từ trước đến nay cao cao tại thượng tôn thượng, giờ phút này giống như vô thố hài tử, ánh mắt đều mơ hồ.

Đường Khanh đều mau cười phun, gia hỏa này như thế nào như vậy đáng yêu đâu!

“Tôn thượng? Tôn thượng? Tôn thượng!”

Cố ý kêu hắn vài tiếng, chờ đến tiếng thứ ba, hắn mới rốt cuộc hoàn hồn.

Hơi nước mờ mịt, hắn tâm tâm niệm niệm tiểu yêu tinh đang ở làm yêu, vòng hắn tâm thần không yên, nhưng hắn lại là cam tâm tình nguyện.

“Chuyện gì?” Khàn khàn tiếng nói cùng phía trước ngọt nị thanh âm hình thành tiên minh đối lập, đây là nguy hiểm tín hiệu, nhưng Đường Khanh lại như là hồn nhiên không biết.

“Ta bối nha! Cho ta xoa bối nha, với không tới đâu.” Dứt lời, cũng không đợi hắn mở miệng, trực tiếp đem chính mình bò đến thau tắm bên cạnh, đãi làm tốt, một bên còn không quên thúc giục, “Tôn thượng, nhanh lên nột.”

Ở sương khói lượn lờ hơi nước hạ, tuyết trắng tinh tế mỹ bối có vẻ có chút sương mù xem hoa, mông lung, nhưng càng là như vậy, lại càng có thể đem người câu tâm ngứa khó nhịn.

Phong Yến nhìn có thể so với nhân gian cảnh đẹp hình ảnh, cái mũi đột nhiên nóng lên, lại sau đó, chính hắn đều có vài phần trợn tròn mắt.

Đường Khanh chỉ cảm thấy có một giọt ấm áp đồ vật tích ở chính mình trên lưng, ngứa, làm nàng không khỏi vặn vẹo eo, nàng đem mặt hơi hơi nghiêng đi, vừa lúc đem Phong Yến biểu tình thu hết đáy mắt, mà này vừa thấy, cũng thình lình thấy được hắn cái mũi hạ kia một chút tươi đẹp ướt át máu tươi.

Nàng đầu tiên là cả người đều giật mình, nhưng tiếp theo nháy mắt lại là phát ra chuông bạc tiếng cười, ăn uống quá độ quả nhiên là tiểu ngây thơ a, nàng bất quá là tùy ý một câu dẫn, gia hỏa này cư nhiên chảy máu mũi!

Thật là quá đáng yêu.

Đương nhiên, trên mặt nàng vẫn là cố ý trang thuần bán ngốc, “Tôn thượng, ngài đây là làm sao vậy?”

Phong Yến ánh mắt đen tối, hắn đem bàn tay vào thau tắm nội, nhưng cũng không có nghe theo nàng lúc trước phân phó cho nàng xoa bối, mà là một đường đi xuống, cuối cùng hung hăng mà ở nàng nhếch lên cái mông thượng thật mạnh đánh một chút.

“Tiểu yêu tinh, ngươi nói đi?”

Lại vô lúc trước vô thố, này sẽ cả người đều tràn ngập tà nịnh hơi thở.

Đột nhiên bị đánh, Đường Khanh là trợn tròn mắt, nhưng đối phương lại không tính toán cho nàng giảm xóc kỳ, trực tiếp bàn tay to một xả cầm quần áo đều xả hư, theo sau đem kia câu dẫn hắn tiếng lòng không yên tiểu yêu tinh một phen xách nhập trong lòng ngực, lại chậm rãi ngồi xuống.

Thau tắm ban đầu một người khi tắm còn có chút đại, nhưng hiện tại lớn như vậy một tôn Ma Tôn ngồi xuống, liền có vẻ có chút chen chúc. Đường Khanh chỉ có thể ngồi ở hắn trên người, có chút bất an giật giật, “Tôn thượng, ta chỉ là làm ngài hỗ trợ xoa bối, ngài như vậy bản thân xuống dưới a?”

Phong Yến lại một lần vỗ vỗ nàng mông, khóe môi gợi lên một mạt gợi cảm ý cười, “Không xuống dưới như thế nào bồi ngươi tao?”

Đường Khanh:……

Này hắn nương tao khí tràn đầy gia hỏa, còn không phải nhà nàng ngây thơ tiểu ăn uống quá độ?

Đùa giỡn không thành phản bị đùa giỡn, đây là nói nàng.

Thau tắm quá tiểu, nhưng này cũng không gây trở ngại Phong Yến, thậm chí bởi vì quá mức nhỏ hẹp, ngược lại làm người có một loại kề sát thân mật cảm.

Không biết qua bao lâu, thau tắm nội nước lạnh lại bị hắn lấy nội lực hống nhiệt, tới tới lui lui vài lần, trong lòng ngực tiểu yêu tinh sớm đã hôn mê qua đi, rốt cuộc làm không được yêu.

Phong Yến đem người từ thau tắm nội ôm ra tới, mềm mại trên giường lớn, hắn đem nhà mình tiểu yêu tinh ôm vào trong lòng ngực, ánh mắt quyến luyến. Nhìn đến đôi mắt thượng hơi lóe bọt nước, hắn cúi đầu thế nàng hôn môi sạch sẽ, môi hạ, đen nhánh nồng đậm lông mi nháo đến người có chút tâm ngứa khó nhịn, nhưng đang nghe đến tiểu yêu tinh trong lúc ngủ mơ hừ nhẹ thanh, hắn có chút áy náy, tồn một năm không nhúc nhích nàng, rốt cuộc là không cầm giữ được a.

Nhưng mà, trong lòng ngực tiểu yêu tinh mặc dù ngủ rồi còn bất an giật giật, cảm nhận được trong lòng ngực nhân nhi độ ấm, làm hắn thật vất vả áp xuống đi xao động lại lần nữa thổi quét toàn thân.

Phong Yến đôi mắt dần dần nóng rực, hắn sách một tiếng, rốt cuộc là không bỏ được lại động nàng, chỉ là cúi đầu hung hăng mà cắn khẩu kia ướt át môi đỏ.

Đường Khanh một giấc này ngủ đến trời đất u ám, chờ đến lại tỉnh lại, đều có loại không biết đêm nay ra sao hề thác loạn cảm.

Bên người Phong Yến đã không biết rơi xuống, nàng sờ sờ bên cạnh đã lãnh rớt ổ chăn liền biết hắn đã rời đi lâu ngày.

“Sách, thượng xong liền chạy, tra nga.”

Hệ thống thanh âm từ trong đầu sâu kín vang lên, Đường Khanh đảo không khí, chỉ là cười khanh khách nói: “Ta ngửi được một cổ toan vị nga.”

Hệ thống:……

Chân cẳng không nhanh nhẹn, nàng chỉ có thể nằm ở trên giường chờ người nào đó trở về, chờ đợi trong lúc đảo cũng bất giác nhàm chán, rốt cuộc còn có hệ thống cái này tiểu khả ái bồi chính mình.

“Khanh Khanh, ta hỏi ngươi một sự kiện.”

“Ngươi nói.”

“Phong Yến có phải hay không hắn?”

Hệ thống sẽ hỏi như vậy đảo cũng là có nguyên nhân, ngay từ đầu hắn cho rằng tên kia không có khả năng cùng lại đây, rốt cuộc đây chính là trừng phạt thế giới, nhưng mà theo thời gian trôi qua, hắn lại càng thêm hoài nghi, đặc biệt là nhà mình ký chủ thái độ, lấy hắn nhận thức, nhà hắn ký chủ chính là thực chuyên nhất a.

Đường Khanh đảo cũng không tính toán gạt hắn, chỉ là cười nói: “Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ không phát hiện đâu, không ngốc đâu.”

Hệ thống:……

Một người một hệ thống cuối cùng nói chuyện thất bại, mà lúc này, Phong Yến vừa lúc bưng đồ ăn đi đến, thấy nàng tỉnh lại, lập tức đi rồi tiến lên.

“Như thế nào tỉnh đều không gọi ta?”

Đường Khanh đem trong tay hắn đồ ăn cầm lại đây, đây là một chén hương khí mười phần nấm cháo, hương vị không tồi, thực thích hợp ngủ một đêm nàng điền điền bụng.

Nàng một bên ăn, một bên nói: “Sợ ngươi có việc, liền không kêu ngươi, dù sao ta cũng không vội mà rời giường.”

“Tiểu yêu tinh, muốn chân khôi phục sao?” Phong Yến nhìn chăn gấm hạ hai chân, ánh mắt hơi trầm xuống.

Đường Khanh lại là không nhanh không chậm đem trong tay cháo toàn bộ uống xong, chính nàng chính là y giả, tự nhiên cũng biết này chân có thể khôi phục, chỉ là lúc trước gãy chân chi đau quá mất hồn, nàng tình nguyện tiếp tục như vậy phế, dù sao lại xoát một đoạn thời gian, hẳn là là có thể rời đi.

“Ngươi muốn ta khôi phục sao?”

Nàng nguyên bản là không tính toán trị liệu, bất quá nếu là hắn tưởng, nàng cũng là có thể suy xét.

Phong Yến tự nhiên muốn cho nàng khôi phục, nghĩ đến nàng lúc trước khí phách hăng hái bộ dáng, trong lòng áy náy cũng liền càng sâu, bất quá hắn mơ hồ cũng có thể nhận thấy được nhà mình tiểu yêu tinh giống như không thế nào muốn khôi phục.

“Ta nghe ngươi.”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, Uyển Nhi cười, “Vậy không khôi phục đi, như vậy ta liền có thể quang minh chính đại muốn ngươi ôm ta.” Nói, nàng sung hắn mở ra đôi tay, ngọt ngào nói: “Tới, ôm một cái.”

Phong Yến đem nàng từ trong ổ chăn ôm đi ra ngoài, thuận tiện tự mình cầm quần áo mặc xong, lúc này mới ôm nàng đi ra ngoài. Bên ngoài, Tạ Uyên như là đợi bọn họ không ít thời gian, thấy bọn họ ra tới, hướng về phía bọn họ vẫy vẫy tay.

“Tiểu Nô Lệ, ta tìm được cởi bỏ ngươi thiên tai thân thể biện pháp.”

Kia sẽ sợ Phong Yến hiểu lầm, hai người từng trộm thảo luận quá lúc này, bất quá hiện tại sao, cho hắn biết cũng không sao.

Đường Khanh thần sắc nhàn nhạt, nhưng thật ra Phong Yến, so nàng còn muốn kích động thượng vài phần.

“Biện pháp gì?”

“Thiên tai thân thể không có khả năng toàn bộ tiêu trừ, chỉ có tái giá cái này biện pháp mới là an toàn nhất, thả có thể làm nó hoàn toàn từ Tiểu Nô Lệ trên người tróc.” Tạ Uyên nhìn Phong Yến, từng câu từng chữ.

Phong Yến cũng không có do dự, ở hắn lời nói vừa ra hết sức, liền lập tức nói: “Dùng ta, ta đảm đương cái này tái giá thân thể.”

Đường Khanh lại là ngẩn ra, vừa định cự tuyệt, lại thấy hắn đột nhiên cầm chính mình đôi tay, thanh âm càng là vô cùng kiên định, “Khiến cho ta tới.”

Nàng hơi hơi hé miệng, rốt cuộc là không có lại mở miệng.

Một bên, Tạ Uyên lộ ra một bộ đã sớm đoán được biểu tình, “Ân, ta vốn dĩ cũng tính toán làm ngươi tới làm cái này tái giá thân thể, rốt cuộc càng yêu nhau người, tái giá thành công tỷ lệ cũng liền càng cao.”

“Khi nào bắt đầu.”

“Tùy thời đều có thể.”

“Chọn ngày chi bằng nhằm ngày, liền hôm nay đi.”

Hai người ăn nhịp với nhau, thậm chí đều không có hỏi đến Đường Khanh, đương trường liền quyết định đem nhật tử định ở hôm nay.

Đã là thiên tai thân thể, uy lực tự nhiên cũng không dung khinh thường, cho nên vì phòng ngừa ngoài ý muốn, hai người mã bất đình đề bắt đầu bố trí, mà Đường Khanh cái này chân chính vai chính, lúc này lại là ngồi ở ghế trên, lẳng lặng mà nhìn bọn họ bố trí.

Thời gian chậm rãi qua đi, ban ngày chuyển vì đêm tối, mà ở cái thứ hai hừng đông khởi khi, bọn họ cũng rốt cuộc đem sở hữu sự tình đều chuẩn bị thỏa đáng.

“Có thể bắt đầu rồi.”

Tạ Uyên vẽ một cái trận pháp, âm dương bát quái trận, âm bên này làm Phong Yến đợi, mà dương bên này tắc làm Đường Khanh đợi.

Theo trận pháp bị kích hoạt, nguyên bản tinh không vạn lí không trung chợt biến hắc, không trung trở nên một mảnh âm trầm, tầng tầng lớp lớp mây đen như là muốn áp xuống tới giống nhau, mà theo Tạ Uyên chú ngữ, mây đen trung càng là sáng lên ô màu tím điện thiểm……

Rốt cuộc là nghịch thiên mà đi, mặc dù là Tạ Uyên lúc này cũng không dám có nửa điểm qua loa.

“Phong Yến, Tiểu Nô Lệ, muốn bắt đầu rồi, đợi lát nữa hẳn là sẽ có thiên kiếp hạ giới, nhớ lấy, các ngươi không thể cùng với đánh bừa.” Dứt lời, hắn liền không cần phải nhiều lời nữa, chỉ là ánh mắt lại là gắt gao nhìn chằm chằm mây đen trung điện thiểm.

Cùng hắn khẩn trương so sánh với, Đường Khanh cùng Phong Yến đảo có vẻ thập phần trấn định.

“Tiểu yêu tinh, sợ sao?” Phong Yến nhìn nàng, khóe môi khẽ nhếch.

Đường Khanh không cam lòng yếu thế nhún vai, “Sợ sẽ không đứng ở chỗ này.”

“Tiểu yêu tinh, nếu là không thành công, núi đao biển lửa, ngươi nguyện ý bồi ta đi xuống đi sao?” Một sửa ngày xưa kiệt ngạo phóng đãng, hắn khó được tình thâm nói.

Đường Khanh giảo hoạt cười, cố ý nói: “Mới không đâu.”

Nàng đều đi đến này một bước, lại như thế nào dừng lại đâu?

Phong Yến cũng không khí, chỉ là cười tủm tỉm nhìn nàng, nhưng mà nói ra nói lại là mang theo nhè nhẹ đáng sợ chi ý.

“Ngươi không muốn cũng không có biện pháp, đến lúc đó nếu thật là núi đao biển lửa, ngươi không muốn đi, ta cũng sẽ kéo ngươi cùng nhau.”

Đường Khanh lại là không sợ hãi, chỉ là bất đắc dĩ nói: “Nếu đều hạ như vậy quyết tâm, vậy ngươi còn hỏi ta?”

“Không phải hỏi, là thông tri.”

Theo Phong Yến lời nói rơi xuống, nguyên bản chỉ là xoay quanh ở mây đen nội ô màu tím điện thiểm như là không cam lòng ở lưu tại không trung, thật lớn uy áp giảm xuống, trong đó tu vi thấp nhất Đường Khanh trước hết phun một búng máu, bất quá mặt khác hai người cũng không có hảo đi nơi nào, Tạ Uyên ở trận pháp bên ngoài, miễn cưỡng tránh thoát một kiếp, nhưng trận pháp nội, Phong Yến lại đã là bị áp chế cơ hồ quỳ một gối.

Tạ Uyên thần sắc bất an nhìn trước mắt này khủng bố sấm sét ầm ầm, hắn nếu là không đoán sai, lần này thiên kiếp lại là thiên kiếp trung nhất lợi hại kia một loại.

Cửu cửu đại thiên kiếp.

Cửu cửu đại thiên kiếp sở dĩ kêu cửu cửu, cặp kia bởi vì nó tổng cộng sẽ đánh xuống chín chín tám mươi mốt cái tiểu thiên kiếp, ngay từ đầu tiểu thiên kiếp còn hảo, càng đến hậu kỳ uy lực cũng lại càng lớn.

Mà lúc này, âm dương bát quái trận nội đã bị bổ mấy chục nói thiên kiếp……

Thê lương sơn không bằng tuyết sơn đỉnh, lại cũng là linh khí cực kỳ nồng đậm ngọn núi, mà lúc này lại bị cửu cửu đại thiên kiếp phách cơ hồ không có nửa điểm linh khí, bên trong sơn cốc càng là vỡ ra các loại khe hở. Một màn này cũng không xa lạ, cũng nguyên nhân chính là vì quen thuộc, Tạ Uyên mới biết được này trong đó đáng sợ.

Thê lương sơn, sợ là khó giữ được.

Cửu cửu đại thiên kiếp một quá, toàn bộ thê lương sơn không bao giờ phục tồn tại, thật lớn núi đất sạt lở hơn nữa tuyết lở, giờ phút này nơi nào còn thấy được âm dương bát quái trận.

Tạ Uyên ở vào thiên kiếp ở ngoài, tuy cũng đã chịu ảnh hưởng rất lớn, nhưng rốt cuộc không có tánh mạng nguy hiểm, ngược lại, nhìn kia thật lớn núi lở, hắn đột nhiên có chút không đế.

“Phong Yến, Tiểu Nô Lệ?” Hắn một bên đem cự thạch dọn khai, một bên kêu gọi kia hai người.

Thê lương sơn rất lớn, mặc dù là núi lở muốn tìm hai cái nhỏ bé người vẫn là rất khó, hơn nữa Tạ Uyên cũng bị thực trọng thương, muốn dọn khai này đó cự thạch, trong khoảng thời gian ngắn cơ hồ không có khả năng, nhưng mà hắn lại không màng tự thân an nguy, càng không màng đã chảy đầy máu tươi đôi tay, bướng bỉnh tìm kiếm bọn họ.

Này một tìm, lại là ước chừng tìm ba ngày ba đêm, cũng may trời xanh không phụ người có lòng, cuối cùng vẫn là bị hắn tìm được rồi.

Hai người ở thật lâu đại thiên kiếp lễ rửa tội hạ, này sẽ toàn thân ngăm đen, hồn nhiên nhìn không tới phía trước tuyết trắng tinh tế da thịt, Phong Yến còn hảo, rốt cuộc là Ma Tôn, thiên kiếp lại lợi hại rốt cuộc vẫn là có một tia sinh lợi, nhưng Đường Khanh tình huống lại là thập phần nguy hiểm.

Ma tộc trái tim bên phải biên, nhưng trước Tạ Uyên lại là tìm kiếm không đến bất luận cái gì nhảy lên, nếu không có thân thể còn có một tia độ ấm, hắn đều mau cảm thấy nàng không cứu.

Khá vậy nguyên nhân chính là vì này một tia độ ấm, làm hắn trong lòng buông lỏng.

“Khụ khụ……”

Một tiếng mỏng manh thanh âm ở thanh sau vang lên, Phong Yến miễn cưỡng chống đỡ này bò dậy, nhìn như cháy đen như than tiểu yêu tinh, hắn đồng tử đột nhiên co rụt lại.

“Tạ Uyên, tiểu yêu tinh…… Tiểu yêu tinh nàng như thế nào?”

“Còn hảo ta sớm có chuẩn bị.” Tạ Uyên không chút hoang mang nói, “Sinh lợi đan a, ta tìm mấy vạn năm mới tìm được như vậy một viên, liền như vậy cho ngươi gia tiểu yêu tinh, ngươi nói, ngươi nên như thế nào cảm tạ ta?”

Sinh lợi đan, vô luận ngươi bị nhiều trọng thương, chỉ cần còn có một tia hơi thở, là có thể làm ngươi khởi tử hồi sinh.

Như thế nghịch thiên đan dược, mặc dù là Phong Yến cũng chỉ là nghe nói qua chưa bao giờ gặp qua. Hắn rất muốn nói cảm ơn, chỉ là giờ phút này ở biết được tiểu yêu tinh không ngại sau, trong cơ thể vừa mới tích góp những cái đó lực lượng nháy mắt toàn bộ biến mất, như là tiết khí bóng cao su, hắn té ngã trên mặt đất, lại lần nữa nhắm lại hai mắt.

Tạ Uyên chậm chạp đợi không được một câu cảm ơn, lần này đầu lại thấy đối phương đã hôn mê bất tỉnh, bất đắc dĩ thở dài, “Thôi, ai làm ta ngay từ đầu tìm ngươi hợp tác đâu.”

Thê lương sơn đã hủy, nơi đây tự nhiên là vô pháp lại ở lâu, cũng may từ lúc bắt đầu liền bố hảo trận tránh cho sơn cốc hạ thị trấn không chịu liên lụy.

Tạ Uyên xách theo hai người đi tới gần nhất tửu lầu, này tửu lầu cũng không xa hoa, lại cũng thắng ở sạch sẽ.

Đại sáng sớm tiểu nhị nghe được có người tiến đến, lập tức đón đi lên, nhưng này một qua đi, cả người đều choáng váng.

Này……

Này như thế nào xách theo hai cụ tiêu thi a!

“Tổn thọ lạp, giết người lạp! Có thi thể a!”

Tiểu nhị cả đời oa ở cái này trấn nhỏ, khi nào gặp qua cảnh tượng như vậy, đương trường liền sợ tới mức ngã ngồi trên mặt đất, hắn nhìn Tạ Uyên một đường sau này, một bên còn không quên cầu tình nói: “Vị này đại hiệp tha mạng a, tiểu nhân thượng có lão hạ có tiểu……”

Ồn ào thanh âm ở bên tai vang lên, Tạ Uyên sắc mặt lại là càng ngày càng khó coi, “Câm miệng, hai gian thượng phòng! Lại lắm miệng liền đem ngươi cấp nướng!”

Tưởng hắn một giới y thánh đến cuối cùng cư nhiên muốn uy hiếp một cái tiểu nhị!

Tạ Uyên càng nghĩ càng sinh khí, sắc mặt cũng liền càng ngày càng kém, tiểu nhị bị dọa đến đều mau khóc, lại vẫn là chỉ có thể run rẩy chân lãnh hắn lên lầu, không có biện pháp, nhân gia tay không có thể xách lên hai cụ tiêu thi, hắn khẳng định không phải đối phương đối thủ a.

Tống cổ xong tiểu nhị, Tạ Uyên trực tiếp đem hai người ném ở trên giường, nên cấp trị liệu đều cho, hiện tại chỉ có thể chờ chính bọn họ thức tỉnh.

Mệt mỏi lâu như vậy, Tạ Uyên cũng quyết định đi ngủ một giấc, hắn tuy là y thánh, tu vi năng lực cũng liền so Phong Yến kém cái một chút, nhưng như vậy đại trận pháp xuống dưới, hắn này sẽ cũng mệt mỏi đến quá sức.

Này một ngủ, ba người ước chừng ngủ mười ngày mười đêm.

Đường Khanh ý thức mơ hồ, lại vẫn là có thể nghe được trong đầu hệ thống tiếng hoan hô, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số 97%!”

“Hảo sảo……” Nàng ùng ục một tiếng, nhưng mà bên tai ồn ào thanh lại là càng lúc càng lớn, cuối cùng chỉ có thể tâm bất cam tình bất nguyện tỉnh lại, này vừa tỉnh tới, đột nhiên phát hiện nhà mình cư nhiên bị người vây xem.

Chung quanh bác gái đại gia đứng một vòng, thấy nàng tỉnh lại, một đám sôi nổi sợ tới mức lui về phía sau mấy bước, nhưng rốt cuộc vẫn là không chịu nổi trong lòng tò mò.

“Ai da, hảo tuấn tiểu cô nương a.”

“Bên cạnh kia hai cái tiểu tử cũng tuấn đâu.”

“Là đâu, thật đúng là quá thần kỳ, rõ ràng toàn thân đều cháy nát, cư nhiên còn có thể khôi phục, còn có thể tỉnh lại a.”

Đường Khanh còn chưa làm minh bạch trước mắt rốt cuộc cái gì trạng huống, lại thấy những cái đó bác gái nhịn không được.

“Tiểu cô nương, ngươi là yêu quái sao?”

Đường Khanh:……

“Tiểu cô nương, các ngươi trong đó có yêu quái sao?”

Đường Khanh thực bất đắc dĩ, bọn họ vì cái gì liền thế nào cũng phải cùng yêu quái nhấc lên quan hệ?

“Nga, chủ yếu là quá tà môn, phía trước vạn trang tửu lầu liền bởi vì thu lưu các ngươi, không thể hiểu được sụp rớt a. Còn có a……”

Bác gái nói làm nàng bắt đầu xem kỹ chung quanh, nàng cuối cùng ký ức là ở thê lương sơn mà phi trước mắt cái này mộc mạc trấn nhỏ.

Tạ Uyên là bị người chụp tỉnh, thấy người tới, hắn lập tức nói: “Nha, tỉnh a, cảm giác như thế nào?”

Đường Khanh thở dài, chỉ chỉ chung quanh, “Đây là có chuyện gì?”

Tạ Uyên này sẽ cũng sờ không được đầu óc, hắn rõ ràng nhớ rõ nhà mình là tìm gia tửu lầu a, như thế nào lúc này cư nhiên ngủ trên đường cái!

“Cái kia cái gì tửu lầu đâu?” Hắn đang chuẩn bị đi tìm kia tửu lầu tính sổ, lại nghe bên cạnh nhiệt tâm bác gái nói: “Sụp rớt!” Nói xong, còn không quên tiếp tục bổ đao, “Tiếp đãi các ngươi tiểu nhị cũng què! Còn có a……”

Nghe các loại hành vi phạm tội, Tạ Uyên nội tâm hô to một tiếng không xong, quên thiên tai thân thể!

Trấn nhỏ từ trước đến nay xuôi gió xuôi nước, hiện giờ chịu khổ tai bay vạ gió tự nhiên không chịu nhường ba người dễ dàng rời đi.

Tạ Uyên có chút tâm mệt, ghé mắt nhìn đến một bên có chút thức tỉnh dấu hiệu Phong Yến, trực tiếp qua đi đem người đá tỉnh.

“Uy, đi lên, làm việc.”

Phong Yến mới vừa tỉnh lại còn có chút hoảng hốt, “Cái gì sống?”

Xem hắn kia ngốc ngốc bộ dáng, Tạ Uyên trực tiếp chỉ chỉ cách đó không xa còn không có trùng kiến tốt tửu lầu, “Nhìn xem, kia đều là bởi vì ngươi dựng lên, ngươi bồi thường a.”

Phong Yến cũng không có đáp lại, mà là ở chung quanh tìm một vòng, cuối cùng nhìn đến nhà mình tiểu yêu tinh không ngại sau, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, “Bồi thường liền bồi thường.”

Tửu lầu sập, tiểu nhị tai bay vạ gió, cùng với mặt khác đã chịu liên lụy, trong khoảng thời gian ngắn căn bản đi không được.

Nhưng mà, cái kia từ trước đến nay ái đánh nhau chiến đấu cuồng lại là không nửa điểm câu oán hận, ngược lại ngoan ngoãn lưu tại trấn nhỏ, nếu không phải bởi vì hắn thiên tai thân thể dễ dàng gây hoạ, hắn đều chuẩn bị tự mình đi lên dựng.

Đường Khanh nhìn cái kia từ cao cao tại thượng trở nên thập phần thân dân Phong Yến, rất có vài phần không rõ ràng cảm giác.

“Ta cư nhiên không nghĩ tới có thể nhìn đến hắn như vậy một màn a.”

Hệ thống lại là kích động vô cùng, “Ta Khanh Khanh, nhìn thấy một màn này liền đại biểu cho chúng ta ăn uống quá độ đại đại ăn uống quá độ thuộc tính ở biến mất! Chúc mừng ngươi, nhiệm vụ hoàn thành!”

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 0

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 0

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 0

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Đem chết chi khu ( đặc thù thế giới)

Trong đầu quen thuộc thanh âm vang lên, Đường Khanh nhìn kia bận lên bận xuống anh tuấn nam tử, đột nhiên có chút không tha.

“Thống tạp, bao lâu rời đi thế giới?”

Hệ thống thở dài, không có tuyệt tình tuyệt ái dược tề, nhà mình ký chủ liền tính còn có lý trí, thật có chút sự căn bản không chịu khống chế, tỷ như ly biệt thương cảm.

“Lão quy củ.”

“Đã biết.”

Đường Khanh chân cẳng không tiện, cũng may Phong Yến động thủ năng lực không tồi cho nàng trang một cái xe lăn, này sẽ nàng chính tay động đẩy xe lăn chuẩn bị qua đi, ai ngờ, Tạ Uyên đột nhiên ngăn cản xuống dưới.

“Có việc?” Nguyên bản thanh lãnh trong thanh âm mang theo một tia không kiên nhẫn, nàng thời gian không nhiều lắm, này sẽ chỉ nghĩ nhìn thấy Phong Yến mà không phải đem còn sót lại không nhiều lắm thời gian lãng phí ở những người khác trên người.

Nhưng mà, Tạ Uyên tiếp theo câu nói lại là làm nàng hơi hơi sửng sốt.

Tạ Uyên từ trên người lấy ra một lọ dược tề đưa qua, “Đem cái này uống lên đi.”

Dược tề nhìn như vô sắc vô vị, nhưng nguyên nhân chính là vì uống qua một lần, Đường Khanh thập phần rõ ràng này dược tề đến tột cùng có tác dụng gì.

“Ngươi đến tột cùng là ai?”

Tạ Uyên lại nói: “Một cái nhiệt tâm quần chúng, ngươi tin sao.”

Đường Khanh lắc đầu, “Không tin.”

“Sao…… Không tin thì không tin đi.” Tạ Uyên nhưng thật ra không sao cả, “Ngươi cũng nên đi, nếu về sau có duyên còn có thể tái kiến, ta sẽ nói cho ngươi.”

Đường Khanh còn tưởng hỏi lại, nhưng Tạ Uyên đã từ nàng trước mặt biến mất. Nàng nhìn trong tay dược tề, trong lòng hiện lên vô số suy đoán, nhưng kết quả lại tất cả đều bị nàng phủ nhận.

Người này biết rất nhiều sự, tuyệt đối không ngừng mặt ngoài như vậy đơn giản. Chỉ là, hắn đến tột cùng vì cái gì như vậy giúp bọn hắn, lý do là cái gì, vì có là cái gì?

“Thống tạp, ngươi có thể đoán được Tạ Uyên là ai sao?”

Hệ thống cũng đồng dạng kinh ngạc, Tạ Uyên tồn tại chính là giúp bọn họ rất lớn một cái vội, nếu không có hắn, nhà mình ký chủ căn bản không dễ dàng như vậy hoàn thành nhiệm vụ.

“Ta cũng không biết a, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ biết đâu.”

Đường Khanh: “…… Hảo đi.”

Hệ thống tuy rằng đối Tạ Uyên thân phận tò mò đến không được, nhưng vừa thấy thời gian, không khỏi thúc giục nói: “Khanh Khanh, ngươi lại không từ biệt liền phải cưỡng chế tính rời đi.”

Đường Khanh nhìn trong tay dược tề phát ngốc, nửa ngày, nàng đột nhiên ngửa đầu một ngụm uống rớt kia trong bình dược tề.

Chua xót hương vị từ khoang miệng nội lan tràn, nhưng ở khổ cũng vô tâm khổ.

“Tính, dù sao phải đi, này sẽ từ biệt, đồ tăng thương cảm thôi. Huống chi……” Đau đớn ở trong cơ thể bắt đầu tùy ý, nàng cố nén kia cổ tê tâm liệt phế cảm giác đau, miễn cưỡng cười cười, “Có Tạ Uyên ở, mặc dù đi rồi, hắn cũng sẽ hỗ trợ viên trở về.”

Hệ thống có chút đau lòng, rồi lại bất lực, chỉ có thể an ủi nói: “Ân, chúng ta sau thế giới tái kiến, không cần từ biệt.”

Nghe được lời này, Đường Khanh trong cơ thể cảm giác đau như là đột nhiên chậm lại một ít, nàng lẩm bẩm mở miệng, như là ở nhìn lên tương lai, “Cũng là, sau thế giới, vẫn là có thể tái kiến.”

Đường Khanh đi rồi, nguyên bản đang ở cấp trấn nhỏ trùng kiến gia viên Phong Yến, trong lòng đột nhiên không không còn, kia cảm giác như là có cái gì quan trọng người cách hắn mà đi giống nhau, hoảng hốt làm hắn căn bản vô pháp tập trung tinh thần.

Hắn khắp nơi tìm kiếm, quả nhiên không có tìm được cái kia đối hắn quan trọng nhất tiểu yêu tinh.

“Tạ Uyên, ngươi nhìn đến……”

Không đợi hắn nói xong, Tạ Uyên ngắt lời nói: “Nàng đi rồi, mà ngươi cũng nên đi trở về.”

Phong Yến ở biết được nàng rời đi sau, trong mắt tràn ngập khó mà tin được, hắn không tin tiểu yêu tinh sẽ cách hắn mà đi, càng không tin nàng cư nhiên liền từ biệt đều không có. Cũng bởi vậy, hắn xem nhẹ nửa câu sau lời nói.

“Ta không tin……” Hắn thanh âm khàn khàn, ngoài miệng nói này không tin, nội tâm lại là rất rõ ràng, khế ước phai nhạt, đạm đến đã không có bất luận cái gì liên hệ.

Tạ Uyên lẳng lặng mà nhìn hắn, nhẹ giọng mở miệng, “Muốn đi tìm nàng sao?”

Người có bảy hồn sáu phách, Tạ Uyên nắm có hắn sáu phách, đến nỗi bảy hồn, sớm tại trừng phạt thế giới mở ra khi đã toàn bộ chia lìa, bảy cái trừng phạt thế giới, mỗi một cái đều có hắn một sợi hồn khí, cũng bởi vậy hắn quên mất sở hữu ký ức.

Làm hắn hợp tác đồng bọn, linh, hắn nhiệm vụ đó là đi mỗi cái thế giới, đem hắn còn sót lại bên ngoài bảy hồn thu thập trở về.

“Trở về một hồn, còn kém sáu hồn.” Tạ Uyên, không, phải nói linh nhìn chính mình hệ thống nội xuất hiện một sợi tàn hồn, chậm rãi mở miệng.

***


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.