Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 18: Thế giới thứ 18: Mỗi ngày đều có người mơ ước ta bạch cốtĐường Khanh ở té ngã khi mãn đầu óc tưởng đều là kiều một, thẳng đến hệ thống phát ra kinh hô, lúc này mới nhìn thẳng vào chính mình trước mắt trạng thái, mà này vừa thấy, thực sự khiếp sợ, thậm chí có thể nói là hoàn toàn trợn tròn mắt.

“what the****! Ta như thế nào thành một khối bộ xương khô!”

Hình ảnh quá mức lực đánh vào, trước mắt Đường Khanh hiện giờ chỉ là một khối bộ xương khô, bạch cốt dày đặc, gió lạnh gào thét, nàng đều có thể nghe được trong cơ thể phát ra cạc cạc rung động, nhưng mà cái này cũng chưa tính cái gì, càng làm cho nàng khủng bố chính là hiện giờ nàng đang ngồi ở một đống bạch cốt thượng.

Đối mặt một màn này, nàng không khỏi lâm vào nào đó trầm tư, nàng một tay kéo cằm, ngẩng đầu nhìn lên, phát hiện nơi này không trung đều thập phần không hữu hảo, liền ánh mặt trời đều không có, mặc dù là ban ngày, cũng là xám xịt một mảnh âm u.

Nửa ngày, nàng phát ra sâu kín lỗ trống thanh âm, “Thống nhi a, này gió lạnh…… Có thể hay không đem ta cấp thổi tan giá a.”

Hệ thống cũng không tồn tại khóe miệng hơi hơi vừa kéo, nói thật ra, liền ở vừa tới thế giới này khi, kỳ thật hắn cũng thực sự hoảng sợ, bất quá hiện tại hắn đã bình tĩnh.

“Yên tâm, ngươi chính là vô tận linh thể liền tính bị gió thổi tán giá, cũng có thể một lần nữa khâu lên.”

Cũng không biết hệ thống có phải hay không biến thành miệng quạ đen, liền ở hắn nói xong câu đó, Đường Khanh nguyên bản chống cằm tay…… Không đúng, là xương tay đột nhiên buông lỏng, tiếp theo nàng liền thấy chính mình tay phải bị cuồng phong cuốn chạy.

Hệ thống:……

Đường Khanh:……

Một người một hệ thống nhìn nhau không nói gì, cuối cùng vẫn là hệ thống lại lần nữa mở miệng.

“Cái kia, ngươi không truy?”

Đường Khanh, “Ta có một cái nghi vấn, nếu truy nói, cái này hung tàn cuồng phong có thể hay không đem ta đầu cũng cấp thổi tan.”

Hệ thống, “Vấn đề này hỏi thực hảo, ta cũng không biết, bất quá ngươi có thể thử xem, nói không chừng……”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh liền ra tiếng đánh gãy, đã lĩnh giáo qua hắn miệng quạ đen, nàng nhưng không nghĩ lại lĩnh giáo một lần.

“Tính, ngươi đừng nói nữa, ta chờ cái này cuồng phong thổi xong rồi lại đi tìm đi.” Rốt cuộc là linh thể, nàng vẫn là có thể cảm ứng được kia khối xương tay phương hướng, thu hồi tầm mắt, nàng lại lần nữa nói: “Thừa dịp cuồng phong còn không có kết thúc, ngươi vẫn là trước đem cái này không xong thế giới đã phát sinh sự tình nói cho ta đi”

Hệ thống, “Chờ một lát.”

……

Một lát sau, trong đầu xuất hiện thế giới này thế giới tuyến, Đường Khanh hiện giờ nơi địa phương chính là vong linh đại lục, sẽ xuất hiện tại đại lục này, trên cơ bản đều là bị thế giới quên đi hoặc là vứt bỏ. Mà ở thế giới này, nàng liền người đều không phải, chỉ là cái kiếm linh, sở dĩ sẽ có bộ xương khô này còn phải đa tạ nàng chủ nhân, cũng chính là nam chủ. Nàng là nam chủ kiếm linh, mà lúc trước ở kiếm linh hiện hành khi, nam chủ cho nàng chế tạo một khối bộ xương khô, chế tạo bộ xương khô Linh Khí chính là thượng cổ linh thạch, có được vô thượng linh khí, chỉ tiếc, nàng chủ nhân cuối cùng đem nàng cấp quên đi.

Bất quá này cũng không thể oán nam chủ, rốt cuộc liền chính hắn đều mất trí nhớ, chỉ là này hết thảy nàng cũng không biết được.

Nguyên thế giới tuyến nội, nàng ở vong linh thế giới gồm thâu không ít tu vi thượng thừa vong linh, cuối cùng bạch cốt sinh cơ, lăng là đánh vỡ vong linh đại lục quy tắc về tới nguyên thế giới. Chỉ là, nàng người tuy đi trở về, lại là mang theo oán hận, đặc biệt là nhìn đến chủ nhân nhà mình cư nhiên cùng mặt khác nữ nhân ân ân ái ái, hồn nhiên đã quên nàng tồn tại khi, ghen ghét tâm nổi lên, cuối cùng lại là liên hợp ngàn năm hồ yêu, lấy hồ yêu yêu mị chi thuật, cố ý dẫn tới nàng kia tín nhiệm sau đem này giam lỏng, mà chính mình tắc thay thế.

Nam chủ tuy mất trí nhớ, lại không ngốc, nhìn tính tình đại biến nữ chủ, hắn âm thầm điều tra, chỉ là như thế nào cũng không nghĩ tới, chính mình âu yếm người thế nhưng hoàn toàn thay đổi, kia cô nương tự giác không có tư cách đứng ở hắn bên người, lại là dùng hết chính mình toàn lực, khôi phục này ký ức.

Ký ức sống lại, hắn nhớ lại chính mình vì sao sẽ mất trí nhớ, cũng rốt cuộc…… Hắc hóa.

Nam chủ: Lăng Mạc

Nhiệm vụ: Khôi phục này ký ức, ngăn cản này toái kiếm

Đường Khanh ở được đến nhiệm vụ này khi, nhưng thật ra lăng một cái chớp mắt, nhiều như vậy thế giới nhiệm vụ tới nay, nhưng thật ra lần đầu tiên nhiệm vụ trung xuất hiện cùng chính mình có quan hệ sự. Kiếm toái, ở nguyên thế giới tuyến nội, nam chủ ở hắc hóa lúc sau từng hủy này bội kiếm, chẳng qua hiện tại sao, nàng cảm thấy muốn hoàn thành nhiệm vụ lần này, quả thực dễ như trở bàn tay.

Rốt cuộc, này nam chủ phi bỉ nam chủ.

Đường Khanh ở tiếp thu xong thế giới này nhiệm vụ sau, thoáng hoạt động hạ khớp xương, đãi thích ứng này sâm sâm bạch cốt, lúc này mới đứng lên.

Giờ phút này, cuồng phong đã đình chỉ, mà nàng cũng từ kia chồng chất bạch cốt đôi thượng đi rồi đi xuống, đi tìm nàng kia bị phong quát đi xương tay.

Càng đi xương tay phương hướng đi đến, chung quanh càng là âm trầm đen tối, cũng không biết đi rồi bao lâu, ở nàng rốt cuộc tìm được kia xương tay khi, sắc mặt lại là trở nên khó coi đến cực điểm.

Nàng nhìn thấy gì, nàng cư nhiên nhìn đến có người lấy tay nàng cốt đương củi lửa, chính thiêu rực rỡ đâu!

Đám kia không biết hẳn là xưng là thứ gì gia hỏa, này sẽ chính nấu không biết từ chỗ nào săn đến con mồi, nhìn thấy có người lại đây, một đám sôi nổi nhắc tới vũ khí, ánh mắt hung ác, nhưng mà ở bọn họ nhìn đến người tới khi, hiển nhiên lăng một cái chớp mắt.

Vong linh đại lục tuy rằng bị xưng là vong linh, nhưng phương diện này chân chính là vong linh cũng không nhiều, ngược lại càng có rất nhiều giống bọn họ loại này, xấu xí, âm u sinh vật, này sẽ chợt thấy một cái chân chính vong linh, cái này làm cho bọn họ như thế nào không kinh ngạc.

“Nha, nguyên trụ dân a.”

“Di, cánh tay cũng chưa a.”

Một đám không người không quỷ đồ vật thảo luận nửa ngày, cuối cùng cũng không biết ai đột nhiên mở miệng, chỉ vào kia một đống còn thiêu chính vượng củi lửa đôi sâu kín mở miệng.

“Các ngươi nói, nàng kia tàn khuyết cánh tay, giống không giống chúng ta vừa mới nhặt được kia ngoạn ý?”

Lời này một ngữ bừng tỉnh người trong mộng, nháy mắt dẫn tới tất cả mọi người bắt đầu vây xem, kia tràn ngập ác ý đánh giá, tức giận đến Đường Khanh cảm giác chính mình mặt đều mau oai, nhưng mà sự thật là mặt không oai, mà là…… Đen.

“Ai da! Nàng kia bạch cốt cư nhiên còn có thể biến thành hắc cốt, lợi hại!”

Đường Khanh:……

“Thống tạp, ngươi liền không có gì hảo thuyết?”

Hệ thống nén cười, trang vẻ mặt đứng đắn hỏi, “Ngươi muốn cho ta nói cái gì?”

“Ta mặt a!!!” Đường Khanh rít gào, nhưng mà đối phương chỉ là lạnh lạnh mở miệng, “Ngươi không mặt mũi a, ngươi chỉ có xương cốt a.”

Nghe thế, nàng trừ bỏ vô ngữ còn có thể tại nói cái gì đó!

Đối với cái này tràn ngập ác ý thế giới, nàng thực tức giận, mà nàng tức giận hậu quả cũng là tương đương nghiêm trọng.

Bất quá ngay lập tức chi gian, đám kia không người không quỷ đồ vật thế nhưng ở nhanh nhất thời gian nội, nhìn bọn họ huyết nhục dần dần biến mất, cho đến cuối cùng, chỉ còn lại có sâm sâm bạch cốt.

Tiếng thét chói tai ở bên tai biến mất, hết thảy lại quay về với bình tĩnh, chỉ là nhìn trên mặt đất nhiều ra tới bạch cốt, Đường Khanh không bình tĩnh.

Này cũng quá huyết tinh, quá hung tàn đi!

“Thống tạp, đây là cái quỷ gì tà công a?”

Hệ thống, “Đều nói, có gồm thâu năng lực, chẳng qua này đó tiểu lâu lâu không đủ để làm ngươi bạch cốt sinh cơ, lần sau nhớ rõ tìm tu vi cao.”

“Đã biết.”

Đường Khanh đảo cũng không có gì lương tâm bất an, có thể trên đại lục này sinh tồn, cũng sẽ không có cái gì người lương thiện.

Chướng mắt đồ vật giải quyết, Đường Khanh vừa định nhấc chân đem kia hừng hực thiêu đốt củi gỗ đá đến rất xa, nhưng xem ở đống lửa thượng nấu đồ ăn, đột nhiên dừng một chút.

“Thống tạp, ngươi nói ta đều như vậy, ta còn có thể ăn cái gì sao?”

Hệ thống không nghĩ tới đều đến lúc này còn nhớ ăn, chỉ có thể bất đắc dĩ nói: “Ngươi có thể thử xem.”

Đường Khanh đương nhiên muốn thử, nếu là liền không có việc gì đều không thể hưởng thụ, kia quả thực chính là nhân gian thảm kịch!

Nhưng mà, thế giới này chính là như thế tràn ngập ác ý, ở cảm nhận được kia nóng bỏng đồ ăn theo nàng yết hầu một đường đi xuống, cuối cùng toàn bộ rơi tại trên mặt đất khi, nàng lâm vào trầm mặc.

Hết thảy đều nhìn như bình tĩnh, nhưng hệ thống lại đột nhiên phát ra chói tai cảnh báo, “Cảnh báo cảnh báo, ký chủ có hắc hóa diệt thế nguy hiểm, thỉnh mau chóng điều tiết tự mình cảm xúc! Thỉnh mau chóng điều tiết tự mình cảm xúc!”

Một loạt chói tai tiếng cảnh báo dưới, Đường Khanh chỉ là buồn bã nói: “Ngươi thật sảo.”

Hệ thống, “Ta nói Khanh Khanh, hủy diệt thế giới chính là muốn đi trừng phạt thế giới, đến lúc đó thật đúng là liền mỹ thực cũng vô pháp ăn a! Ngươi bây giờ còn có cơ hội đâu, chỉ cần đạt tới nhất định tu vi, ngươi là có thể bạch cốt sinh cơ! Đừng choáng váng! Hủy diệt thế giới đồng thời cũng là hủy diệt chính mình a!”

Đường Khanh như cũ không dao động, đương nhiên, chỉ còn lại có một đống bạch cốt, cũng nhìn không ra nàng đến tột cùng là cái dạng gì sắc mặt.

“Ý của ngươi là ta hiện tại vẫn là chỉ có thể nhìn không thể ăn?”

Hệ thống tâm mệt, “Ngươi đến tột cùng đối ăn có bao nhiêu chấp niệm a.”

Nhà người khác đều là ký chủ hống hệ thống, đến phiên hắn như thế nào liền đảo tới đâu! Hơn nữa nhà người khác đều là hệ thống ký chủ đồng tâm hiệp lực cứu vớt thế giới, như thế nào đến phiên hắn liền biến thành tận tình khuyên bảo lão mụ tử khuyên ký chủ không cần hủy thiên diệt địa đâu!

Đường Khanh lỗ trống mắt động thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm kia nồi đồ ăn, lại một lần sâu kín mở miệng, “Cũng liền so nam chủ quan trọng một chút đâu.”

Hệ thống:……

Ta khả năng gặp một cái giả ký chủ, thật đồ tham ăn.

Cảm nhận được hệ thống mê chi trầm mặc, Đường Khanh đột nhiên sáng lạn cười, nhưng mà nàng này tươi cười ở hệ thống nghe tới lại là vô cùng âm trầm khủng bố.

“Thống bảo bảo, không cần lo lắng, ta chỉ là nói giỡn.”

Hệ thống cảm nhận được chung quanh trăm dặm sinh linh đều ở lấy mắt thường có thể thấy tốc độ nội nhanh chóng biến thành bạch cốt, hắn một chút đều không cảm thấy nàng ở nói giỡn.

Đường Khanh phát tiết xong rồi, lúc này mới cong lưng đem kia một đoạn thiêu hắc xương tay còn đâu trên người mình, chỉ là cùng chính mình này một thân tuyết trắng thông thấu bạch cốt so sánh với, này một đoạn màu đen xương tay có vẻ không hợp nhau.

“Thống bảo bảo, nói tốt thượng cổ linh thạch đâu? Này chẳng lẽ là ở hố ta?”

Thống bảo bảo tâm mệt, lại vẫn là chỉ có thể nói: “Ngươi dùng bố sát một chút.”

Đường Khanh toàn thân trên dưới chỉ còn bạch cốt, nơi nào có cái gì bố, vì thế chỉ có thể lại đi mấy trăm dặm, ở nàng rốt cuộc tìm được một người hình ăn mặc quần áo gia hỏa sau, nàng không nói hai lời trực tiếp đem này lột sạch.

Người nọ hiển nhiên cũng bị nàng hoảng sợ, tiếp theo thấy nàng cư nhiên dám bái chính mình quần áo, tức khắc hô to lên, “Phi lễ a! Cưỡng gian a!”

Đường Khanh hiện tại tính tình thập phần táo bạo, nếu là dùng cắn nuốt năng lực, quần áo sẽ trở nên dập nát, vì thế nàng chỉ có thể dùng nhất nguyên thủy biện pháp, trực tiếp một quyền đi lên, đem người đánh tới ngây ngốc, chỉ là cũng không biết gia hỏa này có phải hay không mạch não quá mức thanh kỳ, cư nhiên duỗi tay che lại bị đánh địa phương, đầy mặt ngượng ngùng nói: “Cái kia…… Ngươi nhẹ điểm.” Nói xong, lại là mang theo hưng phấn nhỏ giọng nói thầm, “Bộ xương khô ai, sinh thời cư nhiên có thể cùng bộ xương khô kia gì gì đâu…… Ngẫm lại thật kích thích.”

Đường Khanh:……

A uy, đại huynh đệ ngươi này vẻ mặt thẹn thùng dáng vẻ là tình huống như thế nào a? Nàng như vậy người chính trực, như là sẽ làm kia chờ sự tình người?

Đường Khanh hít sâu một hơi, chịu đựng động thủ xúc động, nói cho chính mình vong linh đại lục rất nhiều người đều là liền quần áo đều không có, muốn tìm một cái ăn mặc quần áo người nhưng không dễ dàng, xé nát hắn, nàng cũng chỉ có thể đỉnh một đoạn hắc cốt a.

Bởi vì động tác thô lỗ, nàng nguyên bản chỉ nghĩ xé xuống một khối, không thành tưởng, này quần áo chất lượng cư nhiên như thế không tốt, trực tiếp toàn bộ nát.

Hệ thống thảm không nỡ nhìn nhìn trước mắt này hết thảy, yên lặng nhắm hai mắt lại.

Đến nỗi Đường Khanh, nàng đương nhiên không nghĩ mắt mù, tuy rằng nàng cũng không đôi mắt, bất quá vẫn là lấy cuộc đời nhanh nhất tốc độ, lập tức chạy không ảnh, chỉ còn lại có người nọ trong gió hỗn độn nằm tại chỗ.

Nửa ngày, bên tai truyền đến một trận rít gào, kia tiếng gầm gừ to lớn, nghe Đường Khanh dưới chân vừa trợt.

“Liêu xong liền chạy! Ngươi cái phụ lòng người! Ta nguyền rủa ngươi về sau thích người biến thành tính. Lãnh đạm a!”

Đường Khanh cũng không chấp nhận, thậm chí còn có vài phần cảm tạ, có thể làm hắn biến thành X lãnh đạm, nàng quả thực muốn thắp nhang cảm tạ.

Vong linh đại lục rất lớn, liếc mắt một cái vọng không đến đầu, chỉ là cái này khổng lồ địa phương lại một chút đều không đẹp, ngược lại thập phần áp lực, không trung hàng năm xám xịt âm trầm một mảnh, bốn phía càng là vô biên vô hạn hoang mạc, ở chỗ này sinh tồn một đoạn thời gian lúc sau, cả người đều trở nên cực kỳ áp lực, mặt trái cảm xúc cũng bắt đầu bạo tăng.

Đường Khanh cảm thấy chính mình ở cái này địa phương mau thấu bất quá khí, thậm chí ẩn ẩn phát giác chính mình giống như đều bắt đầu hắc hóa.

“Thống tạp, nói cho ta số liệu.”

Hệ thống có chút chần chờ, bất quá vẫn là mở miệng, “Hắc hóa giá trị bay lên 30%.”

“Quả nhiên.” Đường Khanh đang nói xong này hai chữ lúc sau, dần dần mà bắt đầu minh bạch nguyên chủ vì sao sẽ trả thù chính mình chủ nhân, liền này phá địa phương, quả thực lệnh người phát cuồng a.

“Thống tạp, ta còn có bao nhiêu lâu mới có thể rời đi nơi này?”

Hệ thống nhìn mắt số liệu, chậm rãi nói: “Lại căng một đoạn thời gian, lập tức là được.”

Lời này khích lệ Đường Khanh, nàng ngày đêm không ngừng, rốt cuộc ở qua mấy chục cái ngày đêm sau, vong linh đại lục đã xảy ra một chút mỏng manh biến hóa.

Nàng ngồi ở chồng chất bạch cốt đỉnh núi đoan, cảm thụ được chung quanh đầy trời huyết tinh, nhìn chính mình bạch cốt bị cơ bắp một tầng tầng bao vây, này quá trình cũng không tốt đẹp, thậm chí thập phần thống khổ, nhưng nàng lại không có lộ ra nửa điểm thống khổ chi sắc, ngược lại tư thái bừa bãi.

Lúc trước kia một chút mỏng manh biến hóa càng lúc càng lớn, nàng bình tĩnh nhìn vong linh đại lục kia xám xịt không trung xuất hiện một đạo vết rách, tiếp theo, một tia nắng mặt trời chiếu xạ tiến vào, kia sáng lạn quang mang, chói mắt làm người có chút không mở ra được mắt.

Chỉ là, nàng đã có lâu lắm không có nhìn thấy thái dương, lại là luyến tiếc dịch mở mắt.

“Thật đẹp a……”

Lúc này đây, hệ thống cũng đồng tình nàng, vong linh đại lục thật là có thể đem người bức điên.

“Khanh Khanh, vong linh đại lục phá vách tường, ngươi phải đi liền sấn hiện tại.”

Đường Khanh kỳ thật căn bản là không có trường hảo thân thể, nghe được lời này, nàng lập tức từ bạch cốt sơn đứng lên, tiếp theo dùng ra toàn bộ lực lượng, hướng tới kia phát ra quang mang cái khe nhanh chóng bay đi……

Thật lâu sau, quen thuộc choáng váng cảm làm nàng bằng nhanh chóng độ nội lập tức hoàn hồn lại đây, nơi này cùng vong linh đại lục bất đồng, bốn phía tràn ngập hoa thơm chim hót, ngay cả ánh mặt trời đều là dị thường sung túc, càng đừng nói trong không khí đều không có lại ngửi được kia lệnh người buồn nôn huyết tinh hơi thở.

“Hảo địa phương a! Mỹ!”

Phong cảnh thực mỹ, nhưng Đường Khanh lại lập tức phát hiện một kiện thực nghiêm trọng sự tình, đó chính là giờ phút này chính mình, cư nhiên liền một kiện quần áo đều không có a!

Bất quá ngẫm lại cũng là, bạch cốt sinh cơ, trong đó nhưng không bao gồm quần áo a.

Nói đến cũng coi như nàng vận khí tốt, cái này địa phương rừng núi hoang vắng, căn bản không có cái gì những người khác, nếu không đã có thể phải bị người vây xem a.

Liền ở nàng suy xét nên dùng thứ gì che đậy khi, một kiện quần áo đột nhiên từ trên trời giáng xuống, bao lại nàng hơn phân nửa cái thân hình.

Quần áo không tính là hoa lệ, thậm chí còn có chút thô ráp, cùng nàng dĩ vãng sở xuyên y phục quả thực kém khá xa, nhưng nàng hiện tại không có ghét bỏ tư bản, mặc dù này quần áo mặc ở tân sinh cơ bắp thượng làm nàng thập phần không khoẻ.

Chỉ là, còn không đợi nàng cầm quần áo mặc hảo, một đôi ấm áp bàn tay to đột nhiên bao lại nàng hai tròng mắt, theo sau một trận rậm rạp hôn đột nhiên hạ xuống, cùng với thanh u đào hoa hương, dẫn người say mê trong đó, vô pháp tự kềm chế.

Trên đời này, trừ bỏ nam chủ, nhưng không người dám như vậy đối nàng, cho nên nàng cũng không phản kháng, thậm chí còn rất là hưởng thụ, chỉ là liền ở nàng chuẩn bị tiếp tục khi, đối phương lại đột nhiên đột nhiên dừng lại.

Một cái dừng ngay, sát quá mức đột nhiên, tức khắc làm nàng đầy mặt khó hiểu, này quá không phù hợp nhà nàng nam chủ phong cách đi?

Lăng Mạc trong mắt hiện lên một mảnh đen tối, hắn ninh mày nhìn trước mắt cái này vừa đến chính mình ngực đang ở cùng quần áo phấn đấu thiếu nữ, tổng cảm thấy không đúng chỗ nào.

Quần áo quá mức thiên đại, Đường Khanh mặc ở trên người liền cùng trộm xuyên đại nhân quần áo giống nhau, thập phần buồn cười buồn cười, bất quá Lăng Mạc lại là đầy mặt bình tĩnh, thậm chí còn thân thủ thế nàng cầm quần áo kéo hảo, vuốt phẳng.

Hồi lâu không có nhìn thấy hắn, Đường Khanh tâm tình thật là vui sướng, nàng đột nhiên nhào tới, làm nũng hướng hắn trong lòng ngực rụt rụt, “Chủ nhân ~~”

Lăng Mạc này một đời là nàng chủ nhân, cho nên nàng nói hai chữ này, không tật xấu.

Nhưng mà mới từ phòng tối ra tới hệ thống lại là cả người run run một chút, quá dọa người.

Lăng Mạc đang nghe đến này hai chữ lúc sau, từ trước đến nay đạm mạc hai tròng mắt nháy mắt ảm vài phần, nhưng cuối cùng lại là không có làm ra bất luận cái gì quá mức hành động, chỉ là lẳng lặng đem nàng khấu trong ngực trung, nửa ngày, phun ra hai cái cực nhẹ tự.

“Tô Tầm.”

Lăng Mạc thực thích tên này, trừ bỏ nàng tên thật ngoại, này có thể nói là hắn cái thứ hai thích thượng tên, Tô Tầm, một đường tìm kiếm, cuối cùng tìm về.

Đây là người của hắn, hắn cuộc đời này duy nhất nhận định.

Đường Khanh làm nũng một hồi, lúc này mới ngước mắt nhìn về phía hắn, này một đời hắn, như nhau dĩ vãng mỗi một đời, tuy nói ăn mặc vải thô áo tang, lại là dấu không được hắn kia một thân phi phàm khí độ. Kia một bộ hắc y, cao gầy thân thể, anh tuấn ngũ quan, mày kiếm tinh mắt, mũi cao thẳng, bất quá trong đó nhất dẫn nhân chú mục đều không phải là là hắn gương mặt kia, mà là hắn phía sau cõng kia thanh kiếm, cùng hắn không dung bỏ qua khí tràng so sánh với, thanh kiếm này hiển nhiên keo kiệt nhiều, cơ hồ có thể dùng sắt vụn đồng nát cái này từ tới hình dung.

Nàng đương nhiên nhận thức thanh kiếm này, dù sao cũng là bản thể a! Chỉ là hiện tại nàng lại cảm thụ không đến cùng nó nửa điểm liên hệ, phảng phất bọn họ căn bản không có bất luận cái gì quan hệ giống nhau.

“Thống tạp, đây là có chuyện gì?”

Hệ thống, “Vong linh thế giới trọc khí quá cao, ngươi ở thế giới kia cắn nuốt như vậy nhiều lực lượng, sớm đã không phải năm đó cái kia linh khí cực thuần kiếm linh.”

Nghe thế, nàng khẽ nhíu mày, “Ta đây muốn như thế nào làm?”

“Trước tinh lọc ngươi trọc khí.”

“Kia như thế nào tinh lọc?”

Đối mặt vấn đề này, hệ thống dừng một chút, tiếp theo nhỏ giọng nói: “Tán công.”

Đường Khanh nghe cả người đều trợn tròn mắt, nàng thật vất vả mới tích góp như thế nhiều lực lượng, kết quả bất quá đảo mắt công phu, cư nhiên muốn nàng tán công?

“Ngươi thật sự không phải ở đậu ta?”

“Ta đậu ngươi làm cái gì, thanh kiếm này cũng không phải là cái gì vật phàm, nếu không ngươi là hắn kiếm linh, căn bản vô pháp tới gần!”

Đường Khanh nơi nào bỏ được tán, này một thân tu vi, sớm cùng chính mình nguyên bản lực lượng hòa hợp nhất thể, một khi tán công, kia nàng đã có thể thành phế nhân, thậm chí liền linh thể hình thái đều rất khó duy trì.

Hệ thống cũng đoán được nàng sẽ luyến tiếc, chỉ có thể tận tình khuyên bảo khuyên nhủ: “Khanh Khanh ngươi đừng choáng váng, thế giới này liền hai nhiệm vụ, ngươi tán công nói là có thể cùng kia thanh kiếm hợp hai làm một, đến lúc đó nhiệm vụ liền hoàn thành một nửa, đến nỗi một nửa kia, chẳng lẽ ngươi còn chưa tin nam chủ?”

Đường Khanh không phải không tin, tuy rằng từ lúc bắt đầu nàng cũng cảm thấy nhiệm vụ này sẽ vô cùng đơn giản, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, chủ hệ thống nhưng một chút đều không ngốc, sao có thể thiết lập một cái như thế đơn giản rồi lại siêu cao tích phân giá trị thế giới.

“Ta tổng cảm thấy đây là một cái hố.”

Đích xác như hệ thống lời nói, nhiệm vụ chỉ có hai cái, một cái là làm hắn khôi phục ký ức, một cái còn lại là ngăn cản hắn toái kiếm.

Lăng Mạc sớm đã không phải nguyên bản Lăng Mạc, ký ức loại đồ vật này chỉ sợ sớm đã khôi phục, nhưng lăng là không nghe được hệ thống bên kia có nửa điểm nhắc nhở.

Vì xác nhận, nàng còn cố ý nói: “Hiện tại nhiệm vụ trạng thái là cái gì?”

Hệ thống ngắm liếc mắt một cái, nhanh chóng nói: “Đều là không đủ 10%.”

Nếu nói nàng phía trước cũng cảm thấy nhiệm vụ lần này sẽ vô cùng đơn giản, có thể được đến cái này sau khi trả lời, nàng cơ hồ có thể trăm phần trăm xác nhận, đây là một cái hố!

“Tán công một chuyện tạm hoãn, chờ đến nhiệm vụ trạng thái vượt qua 50%, ngươi ở cho ta biết.”

Hệ thống nghĩ nghĩ, đảo cũng cảm thấy có lý, hiện tại sớm tán công kia đã có thể trở thành trói buộc a, không có tu vi lực lượng, uổng có vô tận linh thể có ích lợi gì.

“Cũng đúng, vậy nghe ngươi đi.”

Lăng Mạc cũng không biết nói nàng suy nghĩ cái gì, chỉ là ôn nhu nói: “Đi thôi, trước cho ngươi đi mua thân quần áo đi.”

Đường Khanh lắc lắc to rộng ống tay áo, cười thực ngọt, “Hảo nha, mua xong quần áo chúng ta đi ăn cơm, ta cùng ngươi nói ở không lấy mỹ thực khao ta dạ dày, nó đã có thể muốn hắc hóa a!”

Lăng Mạc bất đắc dĩ vừa buồn cười, này đồ tham ăn, thay đổi thế giới vẫn là như thế a.

Bất quá, loại cảm giác này cũng thật hảo.

“Hảo, ngươi muốn ăn cái gì đều cho ngươi mua.”

Lời này nghe được Đường Khanh vui rạo rực, bất quá nàng đột nhiên nghĩ đến một kiện thực nghiêm trọng vấn đề, thế giới này nam chủ chính là một lòng hướng kiếm, tiền loại này ngoài thân vật, từ trước đến nay đều là khinh thường nhìn lại, này không, chính mình trên người xuyên đều là vải thô áo tang.

“Từ từ, ngươi có tiền sao?”

Này Lăng Mạc phi bỉ Lăng Mạc, tự nhiên biết tiền loại đồ vật này trăm triệu không thể thiếu.

“Yên tâm, ở tìm ngươi trong khoảng thời gian này, ta đã bị không ít.”

Có lúc này đáp, Đường Khanh cuối cùng đem tâm thả trở về, phải biết rằng vừa mới nàng đều đã ở não bổ bá vương cơm loại đồ vật này.

Hệ thống lẳng lặng mà nhìn nhà mình ký chủ, đột nhiên lâm vào trầm mặc, từ lúc bắt đầu hắn liền cảm thấy quen mắt, này hội kiến nàng cười rộ lên, loại cảm giác này cũng liền càng ngày càng thâm, chờ đến hắn rốt cuộc nhớ tới khi, nhịn không được kinh hô: “Ta thiên, Khanh Khanh ngươi nhìn xem ngươi mặt!”

Đường Khanh đầy mặt hỏi chuyện, “Ngươi kêu kêu quát quát sao?”

Hệ thống còn ở khiếp sợ bên trong, hắn lẩm bẩm mở miệng, liền kém chỉ vào nàng mặt nói: “Ngươi mặt a.”

“Ta mặt làm sao vậy?”

“Ngươi gặp được sẽ biết.”

Đường Khanh ở hệ thống tiếng thét chói tai sau, liền trở nên tò mò không thôi, đi vào trấn nhỏ thượng đệ nhất sự kiện chính là tìm gương đồng.

Trấn nhỏ trường phố còn tính phồn hoa, hai bên tiểu quầy hàng cũng có không ít, nàng tùy ý tìm trong đó một nhà bán son phấn, lấy ra một mặt thập phần bình thường gương đồng, đối với chính mình mặt liền chiếu qua đi.

Lược hiện phát hoàng trong gương, chỉ thấy một vị ước chừng mười bảy tám tuổi tiểu cô nương chính tò mò nhìn chằm chằm gương đồng trung chính mình, đây là một vị tướng mạo kiều mỹ, màu da bạch nị thiếu nữ, lúc này ánh mặt trời vừa lúc, chiếu vào nàng trên người mặc dù người mặc vải thô áo tang cũng chút nào che không được kia thanh lệ thoát tục khí chất, quả thực tựa như không dính khói lửa phàm tục tiểu tiên nữ.

Tiểu quán lão bản là cái thực đáng yêu tiểu cô nương, thấy có khách nhân tới, lại có vài phần ngượng ngùng cúi đầu, “Cái kia…… Cô nương, gương đồng năm cái tiền đồng.”

Cô nương này quá mỹ lệ, ở cái này trấn nhỏ thượng, nàng chưa bao giờ gặp qua có ai so nàng còn muốn càng mỹ.

Đường Khanh cũng không có trả lời, bởi vì nàng căn bản là không nghe được đối phương đang nói cái gì, giờ phút này nàng mãn đầu óc đều là gương đồng trung chính mình gương mặt kia, quá quen thuộc, nhưng nguyên nhân chính là vì quá quen thuộc, mới có vẻ có một tia lo lắng hãi hùng.

“Thống tạp, nguyên thế giới tuyến, kiếm linh trường cái gì dáng vẻ?”

Hệ thống lắc đầu, “Ta nơi này chỉ có số liệu, nhìn không tới diện mạo.” Dứt lời, hắn lại dò hỏi, “Làm sao vậy?”

Trong lòng kia sợi hoài nghi càng ngày càng thâm, nhưng cuối cùng nàng vẫn là không có nói ra, “Chính là cảm thấy gương mặt này cùng ta nguyên bản dáng vẻ quá giống, lúc này mới lắm miệng hỏi một câu.”

Hệ thống nhưng thật ra không có nghĩ nhiều, chỉ là nói: “Nga, kia có thể là trùng hợp đi, tương đối ngươi cũng biết người lớn lên xinh đẹp, luôn là như vậy quen biết.”

Nghe được lời này, nàng lại là không lời gì để nói.

Bên kia, Lăng Mạc thấy nàng không nói, liền biết nàng lại đang ngẩn người, duỗi tay đem tiền đưa cho kia quán chủ tiểu cô nương, liền nắm nàng một đường hướng tới tửu lầu đi đến.

Chờ đã đến đến tửu lầu ngửi được đồ ăn mùi hương, nàng cuối cùng là hoàn hồn.

“Ăn!”

Lăng Mạc dở khóc dở cười, một bên đem gương đưa cho nàng, một bên nói: “Trừ bỏ ăn, còn đang suy nghĩ cái gì đâu?”

Đường Khanh không cần nghĩ ngợi, há mồm liền nói: “Mỹ nhân a!”

Nghĩ chính mình lúc trước ở trường học cũng là có không ít người theo đuổi, như thế nào cũng coi như mỹ nhân kia một loại hình, nhưng mà, Lăng Mạc lại là nghe nhíu mày.

Cô gái nhỏ này cư nhiên dám đảm đương chính mình mặt còn dám tưởng mặt khác mỹ nhân, thật là có thể a.

“Cái gì mỹ nhân a.”

Hắn trang không thèm để ý, chỉ là hắn về điểm này tiểu tâm tư lại sớm bị Đường Khanh đoán được, nàng nhấp môi cười trộm, “Ngươi đoán, đoán được có khen thưởng.”

Lăng Mạc sao có thể đoán được, bất quá vẫn là hỏi: “Cái gì khen thưởng?”

Đối này, Đường Khanh nhướng mày, cũng không trả lời, mà là nói: “Ngươi trước đoán.”

Lăng Mạc lại cùng nàng cò kè mặc cả, “Ngươi tổng muốn trước nói cho ta cái gì khen thưởng, như vậy ta mới có động lực.”

“Nga? Như vậy nga.” Đường Khanh cười như không cười nhìn hắn, kia ánh mắt rất giống muốn đem hắn nhìn thấu giống nhau, nhưng mà Lăng Mạc lại là không dao động, chỉ là nhàn nhạt liếc nàng liếc mắt một cái.

“Hành đi, ngươi đoán đúng rồi, ta có thể đáp ứng ngươi một điều kiện, vô điều kiện cái loại này.”

Nhìn cô gái nhỏ trong mắt lộ ra một cổ bướng bỉnh ý cười, Lăng Mạc cũng không biết làm sao, ma xui quỷ khiến cư nhiên nói: “Là ta.”

Đường Khanh hiển nhiên đối cái này trả lời ngây ngẩn cả người, một lát sau, nàng cúi đầu cười bả vai đều bắt đầu run lên lên, chờ đến thật vất vả hòa hoãn, mới rốt cuộc ngước mắt nói như vậy hai chữ, “Tự luyến!”

Lăng Mạc đạm mạc trên mặt cuối cùng có một chút biểu tình, bất quá này biểu tình hơi túng lướt qua, thực mau liền lại biến thành phía trước kia dáng vẻ, tên gọi tắt —— diện than.

“Vậy ngươi suy nghĩ ai?”

“Đương nhiên là vô địch đẹp thanh xuân mỹ lệ……&** ( ¥%……” Đường Khanh một hơi đem chính mình có thể nghĩ đến khích lệ danh từ toàn bộ niệm một lần, cuối cùng mới sở trường chỉ chỉ chỉ chính mình, “Ta.”

Hệ thống bị nàng như thế không biết xấu hổ khoe khoang phun tới, nửa ngày, hắn buồn bã nói: “Ngươi cái nào cũng được thật là trời sinh một đôi a.” Nói, hắn dừng một chút, lúc này mới cường điệu nói: “Tự luyến!”

Đường Khanh hôm nay tâm tình hảo, không cùng hắn so đo, “Ai nha, đừng hâm mộ, ngươi cũng hâm mộ không tới.”

Hệ thống một ngụm lão huyết, ai hâm mộ này hai thiểu năng trí tuệ!

Đều nói yêu đương người chỉ số thông minh sẽ biến bổn, thật là thành không khinh hắn cũng!

Tuy nói đối mặt cùng chính mình như thế giống nhau mặt trong lòng có chút không đế, bất quá Đường Khanh tâm tình vẫn là tốt, có một loại một giấc ngủ dậy liền sẽ chính mình cảm giác.

“Lăng lăng, này mặt……” Nàng vừa nói, một bên chỉ chỉ chính mình mặt, “Thích sao?”

Mặc kệ nàng biến thành cái dạng gì, Lăng Mạc đều sẽ thích, cho nên liền không hề nghĩ ngợi, trực tiếp gật đầu, “Thích.”

Đường Khanh vừa lòng gật đầu, “Vậy ngươi nhưng đến nhớ kỹ, này mặt mới là chân chính ta.”

Lăng Mạc nghe được lời này sau, nao nao, tiếp theo đem nàng từ trên xuống dưới, hận không thể từ trong ra ngoài, liền móng tay phùng cũng không chịu bỏ qua toàn bộ nhìn một lần. Đây chính là nhà mình tức phụ nhất chân thật diện mạo, hắn đương nhiên phải hảo hảo nhớ kỹ.

Đường Khanh bị này trận thế hoảng sợ, đặc biệt là đương nàng đem bàn tay đến trước mặt hắn vẫy vẫy, vừa định hỏi hắn xem xong rồi không, kết quả tay lại đột nhiên bị hắn bắt qua đi.

Kia ánh mắt, giống như xem hi thế trân bảo giống nhau, đặc biệt nghiêm túc.

“Lăng Mạc?”

“Ân?”

“Ngươi xem xong rồi không?”

Lăng Mạc rốt cuộc đem tay buông, nghe được lời này, hắn hồi lấy một cái đạm cười, “Xem xong rồi, cũng nhớ kỹ.”

Đường Khanh tại minh bạch lại đây lời này ý tứ sau, lập tức náo loạn cái đại mặt đỏ, gia hỏa này, nghiêm trang nói lời âu yếm, nàng thật là ái đã chết.

Tuy nói lão phu lão thê, nhưng trước công chúng, nàng vẫn là ngượng ngùng uống lên khẩu trên bàn trà nóng, “Nếu nhớ kỹ, kia chúng ta ăn cơm đi, ta đều mau chết đói.”

Nguyên bản lạnh nhạt ánh mắt đang nghe đến lời này sau, lập tức chuyển vì sủng nịch, Lăng Mạc đem tiểu nhị đưa tới, đem này tửu lầu sở hữu chuyên môn đều điểm một lần sau, lúc này mới làm tiểu nhị rời đi.

Tuấn nam mỹ nữ, luôn là phá lệ dẫn nhân chú mục, chỉ là này đồ ăn còn không có thượng tề, cư nhiên liền có người đi lên đến gần.

“Vị công tử này, ngài như vậy mạo cũng thật quen mắt, hình như là ta nào đó bằng hữu.”

Này bất nhập lưu đến gần, Đường Khanh nghe khóe miệng hơi trừu, đến nỗi Lăng Mạc, tất nhiên là liền cái ánh mắt đều chưa từng cấp.

Nàng kia cũng không có bởi vì hắn lạnh nhạt mà có vẻ xấu hổ, ngược lại không thỉnh tự ngồi, “Vị công tử này hà tất như vậy lạnh nhạt đâu, ngươi ta có thể tại đây tửu lầu muốn gặp, cũng coi như là một loại tương duyên phận, không ngại giao cái bằng hữu, thế nào?”

Đường Khanh ngước mắt, cuối cùng là con mắt nhìn về phía vị cô nương này.

Cô nương này dung mạo cũng coi như thượng thừa, thanh lệ xinh đẹp nho nhã, từng đôi mục trạm trạm có thần, tuổi đảo cùng nàng không phân cao thấp, mười bảy tám tuổi tuổi tác nhưng thật ra nộn có thể véo ra thủy tới, thấy có người nhìn chính mình, nàng hơi hơi mỉm cười, này cười, lại là mị thái mọc lan tràn, làm người trước mắt đột nhiên sáng ngời.

“Tiểu tỷ tỷ lớn lên thật là đẹp mắt.”

Lời này khen, nếu là người bình thường có lẽ sẽ ngượng ngùng, nhưng Đường Khanh lại là gật gật đầu, “Ta cũng như vậy cảm thấy.”

“Là ngàn năm hồ yêu, mị nhi.”

Được hệ thống nhắc nhở, Đường Khanh trong mắt nhiều một tia đánh giá, nàng còn không có tìm nàng đâu, này tiểu hồ ly cư nhiên dám tự mình chạy tới, nên nói nàng lá gan đại đâu, vẫn là vô tri không sợ đâu.

Tiểu hồ ly cũng không có bởi vì nàng đánh giá mà lộ ra nửa điểm nhút nhát, ngược lại lộ ra mị hoặc chúng sinh tươi cười, “Tiểu tỷ tỷ như vậy nhìn ta, là đã thích ta?”

Đường Khanh phụt một tiếng nở nụ cười, nàng đột nhiên đứng lên, khom lưng tiến đến nàng trước mặt, câu môi chậm rãi mở miệng, lấy chỉ có hai người bọn nàng có thể nghe được thanh âm nhẹ giọng nói: “Các ngươi hồ yêu nhất tộc, đều là như thế tự luyến sao”

Mị nhi đột nhiên bị người vạch trần bản thể, đảo cũng lăng một cái chớp mắt, nhưng nhìn Đường Khanh ánh mắt, càng nhiều lại là thưởng thức.

Không mệt là thượng cổ Thần Khí, cư nhiên dễ dàng như vậy là có thể nhìn thấu nàng.

Không sai, từ lúc bắt đầu nàng liền biết này hai người là ai, đều nói trạch la đại lục có cái rất kỳ quái cao thủ, không người biết hiểu hắn đến từ nơi nào, lại càng không biết hắn muốn đi đâu, chỉ biết là hắn là cái quái nhân, lấy một phen sắt vụn đồng nát đương bảo bối, cả ngày đều bối ở trên người, ai cũng vô pháp tới gần.

Người khác không biết hắn lai lịch, chính là mị nhi lại là rất rõ ràng, rốt cuộc lúc trước nhà mình lão tổ tông cả ngày nói hắn, hận không thể đem hắn khen trời cao.

Lăng Mạc, năm đó trạch la đại lục nhất đẳng nhất cao thủ, chỉ là không biết hắn những cái đó năm đã trải qua cái gì, giống như cái gì đều đã quên.

Chỉ là, hôm nay vừa thấy, lại phát hiện hắn bên người đột nhiên nhiều một người, người nọ thế nhưng vẫn là cái cô nương, mà càng làm cho nàng tò mò là, hắn xem nàng ánh mắt cư nhiên không hề là ngày xưa cái loại này lạnh băng, mà là cái loại này từ trong xương cốt lộ ra tới sủng nịch.

Ngay từ đầu còn tưởng rằng hắn rốt cuộc thông suốt, chỉ là đãi đến gần mới phát hiện, cô nương này trên người hơi thở cùng hắn trên người cõng kia thanh kiếm hơi thở quả thực không có sai biệt, lúc này mới dám khẳng định, đây là kia thanh kiếm kiếm linh, nhân xưng Tô Tầm chi kiếm.

Mất trí nhớ đều không quên cả ngày cõng, hiện giờ kiếm linh tìm về, tự nhiên là đau đến trong xương cốt.

Có như vậy trong nháy mắt, mị nhi có chút ghen ghét này kiếm linh, lớn lên mỹ linh khí lại đủ, còn có trạch la đại lục đệ nhất cao thủ che chở, quả thực chính là nhân sinh người thắng a, không đúng, là kiếm trung người thắng.

“Nhìn Tô đại nhân nói, chúng ta hồ yêu nhất tộc nhưng còn không phải là như thế tự luyến sao.”

Nàng học lúc trước Đường Khanh lời nói, còn cố ý liêu một chút tóc, kia dáng vẻ, muốn nhiều vũ mị liền có bao nhiêu vũ mị, nhưng mà Lăng Mạc từ đầu đến cuối lại là liền xem đều chưa từng liếc nhìn nàng một cái, ngược lại ở đồ ăn đi lên hết sức, tự mình thế nhà mình kiếm linh gắp đồ ăn thêm trà.

Đường Khanh thấy chính mình thân phận cũng bị nàng nhìn thấu, đảo cũng không kinh ngạc, nói như thế nào nguyên thế giới nội cũng là cùng nàng thông đồng làm bậy hại người nữ chủ hồ yêu, nàng bình tĩnh ăn xong rồi trong chén thức ăn, cũng không biết là không phải lâu lắm không có ăn qua đồ ăn, bực này bình thường thức ăn, cư nhiên làm nàng cảm thấy nhân gian mỹ thực, cũng bất quá như thế cảm giác.

Cái gì hồ ly tinh, cái gì đại vai ác, này sẽ ở nàng trong mắt, chỉ có mỹ thực mới là quan trọng nhất.

Mị nhi thấy nàng lo chính mình ăn lên, căn bản không để ý tới chính mình, cắn cắn môi, chỉ có thể tiếp tục nói: “Tô đại nhân nhưng nghe nói qua băng tuyết thành?”

Băng tuyết thành này ba chữ thành công làm Đường Khanh dừng chén đũa, phải biết rằng, nguyên nữ chủ nhưng chính là băng tuyết thành thành chủ a.

Cũng không biết nàng tưởng làm cái gì yêu, chỉ có thể cố mà làm buông chiếc đũa, “Nghe nói qua.”

“Kia đại nhân có biết băng tuyết thành thành chủ gần nhất ở tuyển phu?”

Đường Khanh rất muốn nói nàng tuyển phu cùng chính mình có quan hệ gì đâu? Nhưng lời nói đến bên miệng, đột nhiên nhớ tới thật đúng là cùng chính mình có quan hệ, thế giới tuyến nội, Lăng Mạc chính là nàng phu quân a.

“Tiểu hồ ly muốn nói cái gì?”

Mị nhi thấy nàng rốt cuộc có một tia hứng thú, lúc này mới nói: “Nghe đồn băng tuyết bên trong thành có bất lão băng hoa, phục chi nhưng kéo dài tuổi thọ, vĩnh bảo thanh xuân, không biết Tô đại nhân nhưng có hứng thú?”

“Kéo dài tuổi thọ? Vĩnh bảo thanh xuân? Thiên Đạo đã đủ hậu ái các ngươi hồ yêu nhất tộc, như thế nào, còn không thỏa mãn?”

Tuy nói nguyên thế giới tuyến nội, mị nhi cùng kiếm linh hợp tác muốn chính là kia đóa bất lão băng hoa, nhưng Đường Khanh này sẽ vẫn là nhịn không được dỗi trở về.

“Hồ yêu nhất tộc tuy có, nhưng ai nói ta là vì ta chính mình.” Mị nhi chậm rãi cười, tiếp theo, nàng đột nhiên đem ánh mắt dời về phía một bên trầm mặc không nói Lăng Mạc, “Đại nhân, không bằng chúng ta hợp tác một hồi, các ngươi thay ta bắt được kia đóa bất lão băng hoa, ta thế ngươi cởi bỏ kia nguyền rủa.”

Nguyền rủa hai chữ làm Đường Khanh ngẩn ra, cũng làm Lăng Mạc ánh mắt khẽ biến.

“Ngươi biết cái gì.”

Lời này là Lăng Mạc nói, nói đến, từ hắn nhìn thấy nhà mình kiếm linh sau, hắn liền vẫn luôn cảm thấy trong cơ thể nơi nào có chút không thích hợp, cũng thật muốn nói lên, lại không thể nói nơi nào, này sẽ bị này tiểu hồ ly vừa nhắc nhở, không khỏi nhíu mày.

Mị nhi dám đơn độc tiến đến, trừ bỏ tò mò ở ngoài càng nhiều lại là nhìn ra hắn trên người nguyền rủa.

“Ta từ trên người của ngươi thấy được nguyền rủa, đến từ thần Hắc Ám nguyền rủa.”

Thần Hắc Ám này bốn chữ làm hệ thống đột nhiên gào to lên, không đợi Đường Khanh tế hỏi, hắn liền lớn tiếng mở miệng, “Ta nhớ ra rồi! Ngươi còn nhớ rõ phía trước ở vong linh đại lục ngươi đoạt nhân gia quần áo tới sát một cây bị củi lửa huân hắc xương tay sao?”

Loại này không xong hồi ức, như thế nào có thể quên, Đường Khanh hắc mặt, gật đầu nói: “Cùng người nọ có quan hệ?”

“Đúng vậy, ta phía trước vẫn luôn cảm thấy hắn quen mắt, đảo cũng không tế tra, này sẽ đột nhiên nhớ tới, hắn chính là trên đại lục nhất thần bí thần, há mồm liền có thể hạ chú, ngươi còn nhớ rõ lúc trước hắn đối với ngươi nói qua cái gì?”

Đường Khanh:……

Tính. Lãnh đạm loại này nguyền rủa, giảng thật, xuyên qua nhiều như vậy thế giới, nàng thật đúng là lần đầu tiên thấy a.

Mị nhi sợ người không tin, lại đối với Lăng Mạc tiếp tục nói: “Lăng đại nhân liền không có cảm thấy chính mình thân thể không đúng chỗ nào? Tỷ như……” Nàng dừng một chút, châm chước một chút thời gian, mới nhỏ giọng nói: “Phương diện nào đó không còn dùng được.”

Nói như thế nào cũng là hồ yêu nhất tộc, lấy mị hoặc mê người nổi danh, nếu nói mặt khác nguyền rủa nhìn không ra tới, nhưng cái này nguyền rủa quả thực chính là đối hồ yêu tộc lượng thân làm theo yêu cầu, bởi vì trừ bỏ thần Hắc Ám bản nhân, cũng liền hồ yêu nhất tộc có thể cởi bỏ cái này nguyền rủa.

Lăng Mạc nghe được cuối cùng, sắc mặt đã không thể dùng khó coi tới hình dung, việc này hắn mơ hồ đã đã nhận ra, chỉ là hiện giờ từ một con tiểu hồ ly đương trường vạch trần, còn có thể có cái gì sắc mặt tốt, hắn chịu đựng giết người diệt khẩu tâm tình, lạnh lùng nói: “Như thế nào giải.”

Mị nhi cũng biết nam nhân sao, phương diện này không được quả thực chính là sỉ nhục, toại nhỏ giọng nói: “Chúng ta hồ yêu nhất tộc có một viên nội đan, dùng lúc sau, liền có thể đem cái này nguyền rủa cởi bỏ. Bất quá, ta có một điều kiện, cần thiết bắt lấy bất lão băng hoa, ta mới có thể đem này viên nội đan cho ngươi.”

Đường Khanh yên lặng thấp hèn đầu, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới lúc trước tùy tiện trêu chọc một người cư nhiên sẽ có hiệu quả như vậy.

Nhưng thật ra hệ thống, ở một bên rất có vài phần cảm khái, “Này quả thực chính là sinh thời a, ta đột nhiên rất nhớ các ngươi lấy không đến bất lão băng hoa đâu.”

Đường Khanh ha hả cười, lại nghe Lăng Mạc lại một lần lạnh băng mở miệng, “Giết ngươi, ta làm theo có thể được đến ngươi nội đan.”

Mị nhi đang nghe đến lúc này đáp sau đảo cũng không sợ, chỉ là cười chậm rãi nói: “Giết ta, ngươi cũng không biết nên như thế nào vận dụng này viên nội đan, nói như thế nào cũng là chúng ta hồ yêu nhất tộc mạch máu, người thường loạn dùng không ngừng không đạt được các ngươi muốn hiệu quả, ngược lại hoàn toàn ngược lại. Tuy nói lấy lăng đại nhân thân thủ tu vi liền tính bị phản phệ cũng không sợ, nhưng đại nhân cũng không nghĩ tại đây loại sự tình thượng lãng phí thời gian đi.”

Lạnh lẽo dòng khí ở trong không khí lưu động, Lăng Mạc sắc mặt quả thực có thể nói là kỳ kém vô cùng, nhưng Đường Khanh lại lâm vào nào đó trầm tư.

“Thống tạp, nguyên thế giới tuyến nội nhưng có công đạo tiểu hồ ly nếu không lão băng hoa là làm cái gì?”

Hệ thống lắc đầu, “Cốt truyện còn chưa tự động bổ toàn đến cái này địa phương, phỏng chừng phải đợi nàng bắt được bất lão băng hoa mới có thể biết được. Bất quá, ngươi hỏi cái này làm cái gì?”

“Không có nội đan, tiểu hồ ly tuy nói không đến mức trí mạng, nhưng kia một thân tu vi nhưng cho dù toàn phế đi a. Nàng vì nếu không lão băng hoa lấy chính mình nội đan coi như điều kiện, nghĩ đến, cũng không phải vì chính mình, nhưng không vì chính mình, lại là vì người nào đâu?” Đường Khanh thẳng lăng lăng nhìn mị nhi, cuối cùng đơn giản hỏi ra tới, “Ngươi muốn này bất lão băng hoa, vì ai?”

Mị nhi thái độ kính cẩn nghe theo, nhưng nói ra nói xác thật một khác tầng ý tứ.

“Đây là ta chính mình sự, mong rằng Tô đại nhân chớ có hỏi nhiều.”

Đường Khanh cũng không làm khó người khác, “Nếu ngươi không muốn nói, vậy quên đi.”

Mị nhi, “Tạ Tô đại nhân thông cảm.”

“Bất lão băng hoa có thể thế ngươi bắt được, hiện tại, ngươi có thể lăn.”

Lạnh băng lành lạnh thanh âm vang lên, mị nhi thần sắc hơi dị, lại là không dám ở dừng lại, nàng lập tức đứng lên, hướng tới hắn hơi hơi khom người, “Lăng đại nhân, sự thành sau, băng tuyết chi thành ba dặm ngoại đình hóng gió chỗ thấy, ta sẽ ở nơi đó chờ ngài.” Nói xong, nàng cũng không quay đầu lại, lập tức chạy đi ra ngoài.

Ngoài tửu lầu, mị nhi cũng không có đi xa, mà là đỡ một bên cây cột, phun ra một ngụm máu tươi ra tới.

Người đến người đi trường phố rất là náo nhiệt, một màn này tự nhiên cũng bị không ít người nhìn đến, mị nhi không cười thời điểm dáng vẻ thanh lệ, thập phần thanh thuần khả nhân, như vậy một vị cô nương bên đường hộc máu, lập tức khiến cho không ít người chú ý.

Tửu lầu nội, Đường Khanh nghe được bên ngoài phát ra ồn ào thanh âm, yên lặng mở miệng, “Kỳ thật, việc này trách ta.” Nói xong, nàng trộm ngước mắt, thấy đối phương nhìn chính mình, lúc này mới tiếp tục nói: “Ngươi kia nguyền rủa, là bởi vì ta dựng lên.”

Nàng đem thần Hắc Ám một chuyện nói ra, nguyên tưởng rằng Lăng Mạc sẽ tức giận, nào biết hắn không ngừng không có sinh khí, ngược lại khóe môi khẽ nhếch.

Đối này, nàng đầy mặt hỏi chuyện, “Ngươi làm sao vậy?”

“Ta thật cao hứng.”

Chỉ có âu yếm người mới có thể trung chú, này cũng đại biểu cho chính mình trong lòng nàng sở chiếm phân lượng đến tột cùng có bao nhiêu trọng.

Hệ thống cũng đồng dạng đầy mặt hỏi chuyện, đặc biệt là nghe thế sau khi trả lời, càng là không nói gì nói: “Nam chủ mạch não, quả nhiên không phải ta chờ phàm nhân có thể lý giải a.”

Rốt cuộc là chính mình nam chủ, nên hộ thời điểm nàng vẫn là muốn hộ, “Đi đi đi, một cái chưa từng có nói qua luyến ái độc thân cẩu, ngươi có thể lý giải gì?”

Hệ thống đương trường liền đã chịu một vạn điểm đả kích, đối này, hắn thở phì phì nói: “Ngươi chờ, làm xong nhiệm vụ này, ta liền hồi tổng bộ tìm tức phụ!”

“Di, các ngươi hệ thống còn phân nam nữ?”

“Kia cần thiết, bằng không đâu? Ta cùng ngươi nói ngươi nhưng đừng khinh thường chúng ta hệ thống!”

“Không dám không dám, ta làm sao dám khinh thường các ngươi, chỉ là……” Đường Khanh dừng một chút, lại nói: “Đúng rồi, ngươi có tích phân giá trị sao? Tìm tức phụ nhẫn kim cương mua sao? Ngươi trong tay về điểm này tích phân giá trị có thể ở các ngươi tổng bộ mua căn hộ sao? Còn có xe đâu?”

Tại đây một loạt vấn đề hạ, hệ thống lâm vào nào đó trầm mặc.

Đường Khanh lại tiếp tục nói: “Không nói lời nào chính là cái gì đều không có?”

Không thể không nói, đây là cái hiện thực thế giới, mặc dù các hệ thống, không có tích phân giá trị, cũng không ai cùng ngươi nói suông tình yêu, rốt cuộc liền bánh mì đều ăn không nổi, tình yêu thứ này muốn tới gì dùng.

Hệ thống tuy rằng biết được, nhưng đối mặt nhà mình ký chủ, hắn vẫn là ra vẻ kiên cường nói: “Ngươi cho rằng đều giống ngươi như vậy dối trá a!”

Đường Khanh buông tay, “sosad, một cái kẻ nghèo hèn ngươi, như thế nào cho người khác hạnh phúc. Ta xem nha, ngươi vẫn là từ bỏ cái này ý tưởng đi, đơn giản ngồi ở trong nhà, chờ mặt khác anh tuấn soái khí thả năng lực giai hệ thống chuẩn bị tốt phòng ở xe hoa tươi nhẫn kim cương cho ngươi đi.”

Hệ thống nghe được cuối cùng, đầy mặt dấu chấm hỏi, “Lời này cuối cùng có ý tứ gì?”

“Chính là mặt chữ thượng ý tứ nha, bảo bảo.” Đường Khanh mỉm cười mặt, bên kia, hệ thống lại là khí thẳng dậm chân.

“Lăn lăn lăn! Gia nhưng không cần những người khác tới cưới!”

“Thống bảo bảo a, lời nói đừng nói đến quá vẹn toàn, đến lúc đó đánh lên mặt tới, rất đau ai.”

Hệ thống khí đã không nghĩ lý nàng, đơn giản ý thức một quan, đóng cửa lại chơi chính mình tham ăn xà đi.

Đường Khanh kêu vài tiếng thấy hắn không để ý tới chính mình, liền biết gia hỏa này khẳng định là trốn đi, mang theo miệng pháo đánh thắng thắng lợi, nàng vui sướng tiếp tục cùng ăn.

Ăn uống no đủ, nàng duỗi cái đại đại lười eo, theo sau lười nhác nói: “Lăng lăng, chúng ta khi nào đi băng tuyết thành a?”

Lăng Mạc nói: “Ngươi tưởng bao lâu đi?”

Đường Khanh một bên đánh no cách, một bên nói: “Ta nhìn tiểu hồ ly giống như rất sốt ruột, chọn ngày chi bằng nhằm ngày, liền hôm nay đi.”

“Nghe ngươi.”

Băng tuyết thành ly bên này trấn nhỏ có chút khoảng cách, một người nhất kiếm cũng không có vội vã lên đường, ngược lại lấy du sơn ngoạn thủy hình thức, lăng là đi rồi hơn một tháng mới rốt cuộc đi tới băng tuyết trong thành.

Băng tuyết thành, hàng năm băng tuyết bao trùm, nhiệt độ không khí cực đế, nó nổi tiếng với trạch la đại lục, trừ bỏ nó lãnh, đó là về nó trong thành ngỗi bảo, bất lão băng hoa, bất quá hiện giờ băng tuyết thành lại là nhiều một cái đề tài câu chuyện, đó chính là về nó tân nhiệm thành chủ băng li hôn sự.

Hàng năm tĩnh di băng tuyết thành, lần này nghênh đón nó trăm năm tới nhất náo nhiệt một đoạn thời gian, trạch la đại lục trung phàm là thu được thiệp mời danh môn, cơ hồ không một người vắng họp, trong nhà có tiểu bối khiến cho tiểu bối tham gia, không có cũng sáng tạo điều kiện, tỷ như làm trong tộc còn lại thanh niên chưa kết hôn tham gia.

Bởi vì nhân số đột nhiên mạnh thêm, băng tuyết thành một sửa ngày xưa nghiêm khắc tác phong, ngược lại cửa thành mở rộng ra, rất có hoan nghênh các tộc có chí thanh niên dũng dược tham gia cảm giác.

Đường Khanh hiện giờ là kiếm linh, có được vô thượng linh khí, tự nhiên không cảm giác được rét lạnh, bất quá vì hợp với tình hình, nàng lăng là hoa không ít tiền mua điều vô cùng hoa lệ áo khoác, này sẽ, nàng chính súc ở lông xù xù áo khoác trung, nhìn chung quanh, đầy mặt tò mò.

Theo nhân số biến nhiều, băng tuyết thành cũng trở nên cực kỳ náo nhiệt, này sẽ Đường Khanh liền cùng một bên tràn đầy tính trẻ con hài đồng giống nhau, nhìn đến cái gì đều tưởng nếm thượng một ngụm.

“Khắc băng! Muốn ăn!”

“Ai ai, hồ lô ngào đường ai, nghe nói thật là dùng băng làm, muốn ăn!”

“Ta thiên nột, cư nhiên còn có kem a, sao lại có thể bỏ qua!”

Lăng Mạc chịu thương chịu khó, một đường theo sát nàng, một bên ở nàng phía sau yên lặng trả tiền, một bên dẫn theo nàng ăn không hết đồ vật, đương nhiên, nhà mình kiếm linh vẫn là rất có lương tâm, mỗi lần mua cái gì đồ vật, đệ nhất khẩu tóm lại là cho hắn.

Băng tuyết thành cơ hồ tất cả đồ vật đều cùng băng cũng hoặc là tuyết có quan hệ, này nếu là người khác, căn bản nhịn không được như vậy ăn, giống Đường Khanh như vậy, hoặc là tu vi bất phàm, hoặc là đó là trong cơ thể có băng hệ nguyên tố, bất quá vô luận từ kia phương diện tới xem, đây đều là hiếm có.

Cho nên này dọc theo đường đi nàng ăn hoan, người khác cũng một đường nhìn chăm chú.

Băng tuyết thành cửa thành mở rộng ra, cũng làm cho tam giáo cửu lưu đều một ủng mà nhập, trừ bỏ những cái đó đại gia tộc, đại bộ phận người đều là điệu thấp thực, giống Đường Khanh như vậy, đảo cũng không nhiều lắm thấy.

Ngay từ đầu mọi người còn tưởng rằng là nhà ai đại tiểu thư, nhưng thật ra không người dám trêu chọc, thẳng đến phát hiện nàng bên người trừ bỏ cái kia người hầu ngoại lại vô người khác, lập tức nổi lên ý xấu.

Dọc theo đường đi không có hảo ý ánh mắt quá nhiều, nhiều đến Đường Khanh đều lười đến để ý, chỉ là đương nàng biết này đàn đáng chết gia hỏa cư nhiên dám đem nàng Lăng Mạc trở thành nàng người hầu, lập tức nổi giận, kia chính là nhà nàng thân thân nam chủ, như thế nào luân được đến bị này nhóm người xem thấp!

“Các ngươi đang nói một lần, người kia là ai?”

Đường Khanh dáng vẻ thượng thừa, đã sớm khiến cho không ít người khuy ký, ở nhịn vài ngày sau, hôm nay rốt cuộc có người nhịn không được động thủ.

Bọn họ nhìn che ở trước mặt Lăng Mạc, trong mắt tràn đầy khinh thường, “Cẩu nô tài, thức thời lập tức lăn, tiểu thư nhà ngươi hiện tại chính là chúng ta công tử người.” Dứt lời, lại đối Đường Khanh lộ lấy tươi cười, chỉ là này tươi cười lại là lệnh người buồn nôn đến mức tận cùng, “Tiểu thư chớ sợ, chờ ta gia công tử cưới ngươi quá môn, ngài chính là chúng ta trong phủ mười tám dì quá.”

Lăng Mạc bộ mặt lạnh lẽo nhìn trước mắt này đàn vướng bận người, lại là chỉ tự chưa đề, trực tiếp lựa chọn động thủ.

Hắn tốc độ quá nhanh, mau đến mọi người chỉ nhìn đến một mạt thân ảnh lập loè, lại định nhãn nhìn lại, trước mắt nơi nào còn có cái gì người sống, chỉ có kia từng khối ngã trên mặt đất, tử trạng khủng bố lạnh lẽo thi thể.

Người thường không có thấy rõ ràng, nhưng một ít cao thủ lại là xem thập phần rõ ràng, hắn ra chiêu tốc độ tàn nhẫn quyết độc ác, kia ngón tay càng là tinh chuẩn không có lầm thọc tiến những người đó lồng ngực, càng là trong nháy mắt liền niết bạo mọi người trái tim.

Hình ảnh huyết tinh tàn khốc, nhưng hắn trên người trừ bỏ kia ngón tay thon dài thượng, lại vô nửa điểm huyết tinh, giờ phút này, vẫn luôn bị hắn hộ ở sau người thiếu nữ chính cầm khăn tay, nhẹ nhàng thế hắn chà lau ngón tay thượng tàn lưu máu tươi.

Hai bức họa mặt quá mức cực đoan, một bên giống như Tu La địa ngục, bên kia, ánh mặt trời dừng ở kia thanh niên cùng thiếu nữ khuôn mặt thượng, lại là một bộ năm tháng tĩnh hảo cảnh đẹp, phảng phất này hết thảy đều cùng bọn họ không có nửa điểm quan hệ giống nhau.

“Lăng lăng không khí, đó chính là chút rác rưởi, lần sau ta đừng dùng loại này thủ pháp, giao cho ta liền hảo.” Đường Khanh nói, ánh mắt như có như không dừng ở những cái đó thi thể thượng, trong mắt hiện lên một sợi đáng tiếc.

Không biết vì sao, liền ở vừa mới kia trong nháy mắt, nàng ở sâu trong nội tâm đột nhiên dũng mãnh vào một cổ nồng đậm cơ khát, nếu không phải Lăng Mạc đột nhiên ra tay, giờ phút này nàng đã cắn nuốt này đó chướng mắt gia hỏa.

Chỉ là, bọn người kia tuy đã chết, nhưng kia cổ cảm giác lại không có biến mất. Nàng nhìn như ôn nhu ở sát hắn ngón tay thượng huyết, kỳ thật nội tâm cũng đã kề bên cực hạn.

“Hệ thống, ra tới.”

Khó được như thế đứng đắn kêu gọi hắn, hệ thống lập tức giây đáp lại, “Ở đâu, làm sao vậy?”

“Ta trong cơ thể ra vấn đề, cư nhiên tưởng uống máu!” Đường Khanh hít sâu một hơi, tận lực bỏ qua trong không khí kia dày đặc mùi máu tươi.

Hệ thống ngẩn ra, hiển nhiên là bị nàng lời này kinh tới rồi.

“Ngươi đã đạt tới tình trạng này?”

Đường Khanh nhíu mày, “Ngươi lời này có ý tứ gì.”

“Ta không phải cùng ngươi đã nói vong linh đại lục trọc khí quá cao, ngươi hiện tại hẳn là đã bị ăn mòn, chỉ là cái này hiện tượng bổn hẳn là ở thực mặt sau mới có thể xuất hiện.” Hệ thống một bên xem xét nguyên thế giới tuyến, một bên lại nói: “Nguyên thế giới tuyến nội, kiếm linh xuất hiện cái này trạng huống ít nhất còn có một trăm năm tả hữu, kết quả ngươi……”

Hệ thống không có đem nói cho hết lời, nhưng Đường Khanh cũng hiểu được, ấn thời gian tới tính, thật là quá nhanh.

“Biện pháp giải quyết!”

“Đương nhiên là tuần hoàn bản năng, nếu không sẽ nổ tan xác mà chết!”

Được đến cái này trả lời, Đường Khanh thập phần trứng đau, “Ta hiện tại nếu tán công, sẽ có điều trợ giúp sao?”

“Không còn kịp rồi, đã ăn mòn nhập thể, liền tính tán công, căng chết cũng chính là giảm bớt.” Hệ thống một bên bay nhanh tìm kiếm khả năng phá giải phương thức, một bên lại là lâm vào càng sâu tuyệt vọng, bởi vì tìm được cuối cùng hắn phát hiện đúng như chính mình lời nói, là vô giải vấn đề.

“Khanh Khanh, hiện tại chỉ có thể nhìn ngươi ý chí lực.”

Đường Khanh đau đầu không thôi, quả nhiên thế giới này nhiệm vụ không có khả năng nhanh như vậy hoàn thành, chính mình nếu là tùy ý tình thế phát triển, kiếm linh chỉ sợ cũng trở thành ác linh, đến lúc đó Lăng Mạc không toái kiếm, những người khác cũng sẽ giúp hắn toái.

Chỉ là, loại này về sau vấn đề nàng căn bản không có thời gian nhiều lự, bởi vì trong cơ thể kia cổ thật lớn hư không làm nàng căn bản vô pháp tập trung tinh thần, thậm chí còn kích phát rồi trong cơ thể giết chóc, hận không thể đem ở đây tất cả mọi người chém giết hầu như không còn.

Vì làm chính mình dời đi lực chú ý, nàng đơn giản nhón chân, lấy cực kỳ bá đạo tư thế, đem Lăng Mạc vách tường đông ở một bên, theo sau ở hắn còn chưa phản ứng lại đây hết sức, đột nhiên duỗi tay túm đế hắn vạt áo, buộc hắn tầm mắt cùng chính mình cùng độ cao.

“Lăng lăng, làm sao bây giờ đâu, ta hiện tại giống như hôn ngươi.”

Lăng Mạc đôi mắt không nháy mắt mà nhìn nàng, hẹp dài trong con ngươi sớm đã một mảnh hoặc nhân. Lúc này, trước mắt thiếu nữ giờ phút này đầy người yêu mị hơi thở, đặc biệt là cặp kia vốn nên thanh triệt linh động hai tròng mắt, này sẽ lại là mang theo nhàn nhạt màu đỏ tươi lưu chuyển. Bất thình lình ở chuyển biến làm hắn đem người khấu ôm chặt nhập trong lòng ngực, tuy không biết nàng làm sao vậy, lại vẫn là không hề nghi ngờ bị hấp dẫn.

Hắn khóe môi hơi kiều, không thấy phía trước nửa điểm lạnh nhạt, ngược lại cực kỳ dung túng nói: “Hảo.”

Được đến lúc này đáp, Đường Khanh nào còn cố cái gì trường hợp, cái gì rụt rè, trực tiếp thấu đi lên, môi lưỡi chạm vào nhau, trực tiếp ở trường trên đường biểu diễn cực kỳ hương diễm một màn.

Không hiểu rõ người vây xem ở ngắn ngủi kinh ngạc sau, tức khắc phát ra từng trận thét chói tai, hồn nhiên không biết chính mình đã từ quỷ môn quan đi rồi một hồi.

Một hôn kết thúc, Lăng Mạc ôm Đường Khanh lấy không người có thể thấy được tốc độ, nhanh chóng rời đi nơi thị phi này.

“Tô tô làm sao như thế chủ động?”

Trước mắt cảnh tượng đột biến, Đường Khanh còn có chút hoảng thần, bất quá một đôi yêu dã đôi mắt giờ phút này lại là mang theo mười phần hoặc nhân, “Lăng lăng không thích ta chủ động?”

“Như thế nào sẽ đâu.” Lăng Mạc đương nhiên thích nàng chủ động, chỉ là hắn hiện tại càng muốn làm rõ ràng nàng đến tột cùng làm sao vậy.

“Nếu thích, kia như thế nào còn hỏi nhiều như vậy.” Đường Khanh lười nhác trả lời, kỳ thật ở sâu trong nội tâm lại là theo bản năng trốn tránh, như vậy nàng, nói thật ra liền chính nàng đều có chút không tiếp thu được, giết chóc thành tánh, thị huyết thành nghiện, quả thực liền cùng quái vật giống nhau.

Lăng Mạc không chấp nhận được nàng trốn tránh, ngược lại tăng thêm lực đạo, buộc nàng cùng chính mình nhìn thẳng, một câu một chữ nói: “Chính là bởi vì thích, cho nên mới hỏi nhiều như vậy.” Nói, sợ nàng vẫn là không chịu nói, đơn giản lại nói: “Ngươi là chuẩn bị hiện tại chính mình nói cho ta, vẫn là chờ ta chính mình điều tra rõ?”

Đường Khanh rũ mắt không nói, bên kia hệ thống lại là thở dài, “Khanh Khanh, ngươi vẫn là nói đi. Lấy nam chủ năng lực, hắn nếu muốn biết mỗ sự kiện, mặc dù ngươi không nói, sớm hay muộn vẫn là sẽ biết, huống chi hắn hiện tại đã có điều phát hiện.”

Nàng đương nhiên biết hệ thống theo như lời này đó, chỉ là hiện tại chính nàng đều yêu cầu hoãn một chút, càng đừng nói nói cho Lăng Mạc.

“Ngươi làm ta bình tĩnh một chút.”

“Hảo.”

Lăng Mạc kiên nhẫn cực hảo, nàng nói bình tĩnh, hắn liền chờ, này nhất đẳng lại là ước chừng đợi một ngày một đêm.

Sắc trời đã từ ban ngày chuyển vì ám sắc, ám trầm Dạ Sắc trung, Đường Khanh bởi vì vẫn luôn nhẫn nại cái loại này thị huyết xúc động, giờ phút này tú khí mặt bạch tới rồi cực hạn, ngay cả cánh môi đều gần như trong suốt, chỉ có cặp kia lược hiện đỏ đậm đôi mắt, ở trong đêm đen phá lệ thấy được.

“Ngươi hẳn là biết vong linh đại lục đi.”

Trạch la đại lục nội, ai không biết kia giống như địa ngục giống nhau vong linh đại lục, Lăng Mạc đang nghe đến cái này địa phương sau, mày tức khắc nhíu lại, “Nghe nói qua.”

“Chỉ có bị thế giới quên đi, quẳng đi nhân tài sẽ xuất hiện ở nơi đó, cho nên vong linh đại lục trọc khí thực trọng, nếu muốn đánh phá quy tắc, chỉ có thể vô hạn cắn nuốt, chờ đến cường đại đến có thể đánh vỡ hai cái đại lục chi gian bích giới, mới có thể từ bên trong ra tới.” Đường Khanh rũ mắt mắt ra vẻ nhẹ nhàng, nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Mà ta, một không cẩn thận cắn nuốt quá nhiều, hiện tại trọc khí ăn mòn, xuất hiện phản phệ.” Nói xong lời cuối cùng, nàng rốt cuộc chịu ngẩng đầu, chỉ là đôi mắt lại như cũ có chút mơ hồ.

Lăng Mạc đương nhiên biết những việc này, hắn lúc trước sở dĩ sẽ xuất hiện ở nàng xuất hiện địa phương, chính là đoán chắc bích giới sẽ ở nơi đó xuất hiện vết rách, rốt cuộc hắn cũng trộm ra một phần lực.

“Cho nên ngươi hiện tại phản phệ là cái gì?”

“A, chính là nhịn không được muốn hút huyết, tỷ như ngươi, tỷ như hiện tại có thể nhìn đến bất luận kẻ nào.” Đem trong lòng sự tình nói xong, Đường Khanh mạc danh có một loại giải thoát cảm, cũng không biết là không phải bởi vì át chủ bài đều mở ra, nàng bất chấp tất cả nói: “Nột, ta hiện tại chính là tình huống như vậy, cùng cái quái vật giống nhau, ngươi nếu là lo lắng, chúng ta có thể tạm thời tách ra……”

Lăng Mạc nhìn nàng biểu hiện như thế không sao cả, trong lòng lại là đau lòng cực kỳ, kia chính là hắn phủng ở trong lòng che chở thiếu nữ a!

Lúc này đây, hắn không đợi nàng nói xong, lập tức ngắt lời nói: “Tô tô, chúng ta không xa rời nhau.”

“Nga, không xa rời nhau a.” Đường Khanh học hắn miệng lưỡi, đãi phản ứng lại đây sau, trong mắt lập tức sáng lên, “Đây chính là ngươi nói a.”

Lăng Mạc lần này liền lời nói đều không tính toán nói, bàn tay to một khấu, đem người hung hăng mà ôm vào trong lòng ngực, tiếp theo hơi khom lưng, trực tiếp ngậm lấy kia sạch sẽ xinh đẹp cánh môi.

Thình lình xảy ra hôn làm Đường Khanh giật mình tại chỗ, một lát sau, nàng duỗi tay, mừng rỡ như điên câu lấy đối phương cổ, cho đối phương một cái cực kỳ nhiệt tình đáp lại.

Mấy phen kinh hỉ dưới, nàng cả người đều có chút lâng lâng, ngay cả lúc trước thị huyết xúc động đều cơ hồ bị ức chế, nhưng mà liền ở hiện tại, vốn nên là cực kỳ nhiệt tình kiểu Pháp hôn nồng nhiệt, ngon miệng khang trung lại là truyền đến một cổ nhàn nhạt đặc thuộc về máu tươi mới có thơm ngọt hương vị.

Có máu tươi kích thích, phía trước thật vất vả ức chế trụ thị huyết xúc động phổ trời cao mà đánh úp lại, bởi vì lúc trước ức chế tàn nhẫn, lúc này đây phản phệ cũng là tương đương lợi hại, thiếu chút nữa, nàng ngay cả đều trạm không thẳng.

Thứ này bắt đầu rồi căn bản sát không được, tuy rằng nội tâm cực lực muốn đem người đẩy ra, nhưng càng là tưởng đẩy ra, ngược lại đem người ôm càng chặt, thẳng đến kia cổ thị huyết cảm giác dần dần đi xuống, nàng mới đột nhiên đem người đẩy ra.

“Lăng Mạc!” Đường Khanh thở hổn hển, hô hấp hỗn loạn, nhưng trong mắt lại là mang theo không thể tin tưởng, “Ngươi điên rồi!”

Lăng Mạc đem nàng một lần nữa ôm vào trong lòng ngực, hắn khóe miệng thượng còn có vết máu, nhưng hắn lại nắm tay nàng, cuối cùng ngừng ở chính mình bên môi, lưu lại ái muội một hôn, “Thích sao?”

Đường Khanh nhìn chính mình kia chỉ trắng nõn mu bàn tay bởi vì hắn hôn môi lưu lại nhợt nhạt vết máu, trong mắt càng thêm đau lòng, “Lăng Mạc, ngươi không cần làm được này một bước.”

Lăng Mạc câu môi, hồn nhiên chưa đem nàng lời nói để ở trong lòng, ngược lại nói: “Tô tô còn không có nói cho ta, thích loại cảm giác này sao?”

Đường Khanh há miệng thở dốc, loại cảm giác này nàng đương nhiên thích, chỉ là nàng nếu là thật gật đầu, nàng dám khẳng định thằng nhãi này tiếp được đi nhất định sẽ thường thường dùng máu tươi nuôi nấng chính mình!

Ngẫm lại kia trường hợp, hảo đi, vẫn là thực kích thích.

“Không thích.” Nàng trái lương tâm nói, lại không biết giờ phút này nàng, thanh âm mềm kỳ cục.

Này nơi nào là không thích, rõ ràng là thích khẩn a.

Lăng Mạc duỗi tay điểm điểm nàng cái mũi nhỏ, sủng nịch cười, “Tiểu phôi đản, còn tưởng gạt ta.”

“Không lừa ngươi.” Đường Khanh tiếp tục vịt chết cái mỏ vẫn còn cứng, mà đối phương, đơn giản cho một cái trực tiếp nhất trả lời, lại lần nữa cúi đầu hôn lên đi, lần này không giống phía trước chỉ là đơn thuần muốn giảm bớt nàng phản phệ, mà là môi lưỡi giao chiến, đậu đến nàng ý loạn tình mê.

Đường Khanh thân thể mấy không thể thấy run nhè nhẹ lên, thậm chí đến cuối cùng đều phát ra nhẹ nhàng kêu rên thanh.

“Còn tưởng gạt ta sao?” Lăng Mạc cố ý chơi xấu, hắn cong môi, có một chút không một chút trêu chọc.

Đường Khanh này sẽ nơi nào còn có cái gì lý trí, lúc trước vì ức chế kia thị huyết xúc động, cơ hồ hao hết sở hữu, giờ này khắc này, nàng tựa như mặc người xâu xé sơn dương, cởi lại xích hồng sắc hai tròng mắt, giờ phút này sớm đã biến thành một uông nhân gian cảnh đẹp.

“Không, không lừa.”

Lăng Mạc ái thảm nàng buông sở hữu đề phòng, bất lực nhìn chính mình, nhưng mà hắn lại có thể càng tiến thêm một bước, đến cuối cùng, nguyên bản chỉ là tưởng đậu đậu nàng, há liêu chính mình xác thiếu chút nữa nội tâm hộc máu.

Cái gì đều làm không được a!

Tức giận a!

Mát lạnh Dạ Sắc trung thêm ti kiều diễm, chỉ là này lũ kiều diễm xác thật giây lát lướt qua, chờ đến hai người tỉnh táo lại, trừ bỏ xấu hổ, cũng chỉ dư lại xấu hổ.

Nếu là dựa theo dĩ vãng lệ thường, hệ thống sớm đã tiến vào phòng tối, nhưng bái thần Hắc Ám ban tặng, giờ này khắc này, hắn lại còn có thể thưởng thức trước mắt cùng hết thảy.

Lần đầu tiên, hắn cảm khái ra tiếng, “Kia gì, ta lễ phép tính ngạnh một chút.”

Đường Khanh:……

“Lăn lạp!”

Nghe vậy, hệ thống lại là tiện tiện cười, “Phòng tối đều không thể đi vào, ngươi đây là muốn ta lăn đi nơi nào a.” Nói xong lời cuối cùng, càng là không sợ chết đáp lại nói: “Ai, nhà mình nam chủ không còn dùng được, sao lại có thể đem khí rơi tại giống ta như vậy anh tuấn tiêu sái hệ thống trên người đâu.”

Đường Khanh:……

Nàng còn có thể nói cái gì đâu, cái này mang thù tiểu rác rưởi, khẳng định còn nghĩ ngày hôm qua nàng nói những lời này đó!

Xấu hổ tan đi, Lăng Mạc khôi phục hắn nhất quán diện than mặt, hắn ngẩng đầu nhìn mắt còn tính không tồi Dạ Sắc, quyết định một ngày kia nếu là tìm được kia thần Hắc Ám, nhất định phải giết hắn thân mụ đều không quen biết!

“Đi thôi, trở về ngủ.”

“Nga, hảo.”

Giờ này khắc này, Đường Khanh trừ bỏ ngoan ngoãn gật đầu, cũng làm không được mặt khác đáp lại.

Băng tuyết thành hết thảy như cũ, mặc dù là buổi tối, như cũ náo nhiệt phi phàm, phảng phất lúc trước giết người một chuyện căn bản là không có xuất hiện quá.

Náo loạn lâu như vậy, Đường Khanh tuy nói là kiếm linh, nhưng rốt cuộc như cũ thói quen nhân loại sinh hoạt hình thức, này sẽ không ăn một chút gì, tổng cảm thấy bụng là đói giống nhau, cuối cùng nàng đơn giản lôi kéo Lăng Mạc, chuẩn bị ở náo nhiệt trường trên đường ăn cái no lại trở về.

Băng tuyết thành thành chủ tuyển phu, tuy nói bên trong thành vô cùng náo nhiệt, nhưng đại đa số nói chuyện phiếm nội dung đều là thành chủ lúc này đây sẽ lựa chọn một cái cái dạng gì trượng phu. Ngay cả Đường Khanh, đều bắt đầu nhịn không được tò mò lên, nếu là trước kia, không thể nghi ngờ, khẳng định là cùng Lăng Mạc ở bên nhau, chỉ là hiện tại hết thảy đều thay đổi, cũng không biết nàng đến tột cùng sẽ tìm cái cái dạng gì.

“Lăng lăng, ngươi nói, lấy hiện tại thế gia trung, cái nào cùng băng li nhất thích hợp?”

Lăng Mạc ánh mắt trung mang theo một tia khó hiểu, “Như thế nào đột nhiên hỏi cái này?”

Đường Khanh một tay chống cằm, một tay chán đến chết thưởng thức trong tay chén trà, “Sớm định ra chân mệnh thiên tử cũng chưa, tưởng lại đưa cái cho nàng.”

Nguyên thế giới tuyến trung nữ chủ cũng thật chính là đóa thiện lương bạch liên hoa, này bạch liên hoa cũng không phải nghĩa xấu, mà là băng li thật sự thiện giải nhân ý, cũng thực làm người đau lòng, thậm chí ở biết thế giới tuyến ngọn nguồn sau, nàng đều nhịn không được muốn một lần nữa cho nàng tuyển một cái bổng bổng hôn phu.

Nếu muốn chọn lựa, kia tóm lại muốn tuyển cái tốt, vì tránh cho tìm một ít tam giáo cửu lưu, hoặc là văn nhã bại hoại loại hình, nói như thế nào cũng đến hảo hảo bang nhân trấn cửa ải.

Lăng Mạc ở biết được nàng ý tưởng sau, dở khóc dở cười, “Ngươi a……”

Đường Khanh nháy linh động hai mắt, đầy mặt vô tội, nàng tưởng rất đơn giản, nàng mang đi vốn nên thuộc về nàng người, như thế nào cũng đến cho người ta đưa trở về một cái, hơn nữa vốn chính là muốn hoàn thành nhiệm vụ, vì sao liền không thể làm một chuyện tốt đâu?

Đương nhiên, nàng cũng không phải đối mỗi cái thế giới nữ chủ như vậy thánh mẫu, chủ yếu là lần này băng li quá thiện lương, thiện lương đến làm người đau lòng.

Cho rằng Lăng Mạc không muốn, Đường Khanh có chút tiểu thương tâm nói: “Như thế nào? Không thể sao?”

“Đương nhiên có thể, ngươi muốn làm cái gì, đều có thể.”

“Ta liền biết, lăng lăng tốt nhất.” Đường Khanh một cao hứng, đều đã quên nơi này là ở trước công chúng, trực tiếp đối với hắn mặt liền bẹp hôn đi lên.

Hai người ngồi ở trong một góc, đảo cũng không ai chú ý này đó, này sẽ to như vậy tửu lầu, mọi người sở hữu lực chú ý đều ở mặt khác một nhóm người trên người.

“Nghe nói sao, Trương gia đại thiếu gia, bị người giết, hơn nữa này đây tàn nhẫn nhất phương thức, trực tiếp niết bạo trái tim đâu, cái này liền sống lại đều sống lại không được a.”

“Trương gia? Là trạch la trên đại lục cái kia…… Trương gia sao?”

“Kia nhưng không, nghe nói hiện tại mãn thế giới chuẩn bị tìm kia hung thủ đâu.”

“Nhưng ta nghe nói là Trương gia vị kia thiếu gia chính mình tìm đường chết, muốn bên đường đoạt cái gì nữ nhân tới, mới bị người trả thù.”

Nghe thế, có người không cấm há mồm mắng câu xứng đáng.

“Trương gia từ trước đến nay cuồng vọng, lần này rốt cuộc đá đến ván sắt thượng đi, thật đúng là sống cái nên!”

“Ai, lời nói không thể nói như vậy, rốt cuộc là trăm năm thế gia, liền tính nhà mình thiếu gia làm không đúng, nhưng trước mắt hắn đều bị người giết, khẳng định là muốn người đền mạng.”

Đường Khanh như suy tư gì nghe, cuối cùng đơn giản dò hỏi bách sự thông hệ thống, “Thống tạp, Trương gia có phải hay không chính là nhà ta lăng lăng phía trước giết người kia a.”

Hệ thống gật đầu, “Đúng vậy, cho nên mấy ngày nay ngươi phải cẩn thận một chút, Trương gia ở trạch la trên đại lục vẫn là có điểm năng lực, tuy nói ngươi hai năng lực nghịch thiên, nhưng tiểu tâm sử đến vạn năm thuyền a.”

Đường Khanh đem lời này nghe lọt được, bất quá cuối cùng lại là nhịn không được nói: “Đã biết, hệ mụ mụ, ngươi yên tâm, ta sẽ tiểu tâm ứng phó.”

Hệ thống bị này xưng hô cấp kêu trong gió hỗn độn, nhưng mà nghĩ lại tưởng tượng, chính mình lúc trước kia đắc đi đắc đi dặn dò dáng vẻ, thiệt tình có vài phần giống kia tận tình khuyên bảo lão mụ tử.

Đối với này quỷ dị xưng hô, hắn thở dài, thôi, coi như dưỡng cái sốt ruột khuê nữ đi, cũng không gì hảo tranh luận.

Liền lạc đồ ăn thực mau liền thượng tề, một bên, các thực khách còn ở tiếp tục thảo luận phía trước đã phát sinh thảm án, đột nhiên, nguyên bản náo nhiệt trường phố đột nhiên quỷ dị an tĩnh lên, bất quá này an tĩnh chỉ duy trì mấy giây, tiếp theo liền bộc phát ra một trận thập phần đinh tai nhức óc ồn ào thanh.

Khác thường tất có yêu, lúc trước còn cao giọng nghị luận các thực khách lập tức nhắm lại miệng, thậm chí còn có người theo cửa nhìn xung quanh, muốn nhìn xem bên ngoài đến tột cùng đã xảy ra sự tình gì.

Này vừa thấy, tức khắc làm người hoảng sợ, chỉ thấy băng tuyết thành thành chủ không biết khi nào xuất hiện ở trường trên đường, mà này sẽ, nhìn bước chân phương hướng, hẳn là hướng chính mình nhà này tửu lầu phương hướng.

Mọi người ở nàng bước vào tửu lầu khi, mọi người trên mặt đều lộ ra tới khiếp sợ dáng vẻ.

Này, đường đường băng tuyết thành thành chủ, như thế nào sẽ chạy cái này địa phương tới? Đang xem nàng bước thon dài chân, hiện trường không ít người mặt…… Đều đáng xấu hổ đỏ lên.

Kia chính là băng tuyết thành thành chủ, khuôn mặt tinh tế thanh lệ, hai hàng lông mày thon dài như họa, một đôi mắt to càng là đen nhánh thanh triệt, lúc này, nàng một bộ màu trắng cẩm y chính theo nàng đi lại, vạt áo bay múa, cả người phong tư trác tuyệt, làm người dời không ra hai tròng mắt.

Tất cả mọi người tò mò nàng vì sao sẽ xuất hiện ở chỗ này, thẳng đến nàng dừng lại bước chân, lúc này mới kinh ngạc phát hiện này nho nhỏ tửu lầu, lại vẫn có mặt khác một vị vô cùng xuất sắc mỹ nhân.

Hai vị mỹ nhân không phân cao thấp, đứng chung một chỗ càng là không có ai bị so đi xuống, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người bắt đầu tò mò người nọ là ai, lại có như thế khí chất.

Người nọ không phải người khác, đúng là Đường Khanh.

Nàng nhìn đột nhiên xuất hiện ở chính mình trước mắt băng tuyết thành thành chủ, hơi hơi nhướng mày.

“Nghe nói ngươi giết Trương gia vị kia thiếu gia.” Băng tuyết thành thành chủ cũng không quanh co lòng vòng, mở miệng liền đem chính mình ý đồ đến nói ra, “Nói nói xem, ngươi vì sao giết hắn.”

“Hắn đáng chết, đương nhiên cũng nên sát lạc.” Đường Khanh biết nàng tính tình thiện lương, liền nhịn không được lại nói: “Thành chủ đại nhân nghe xong ta lời này, muốn như thế nào giải quyết đâu?”

Băng li nhíu mày, sự ra ở nàng băng tuyết thành trong thành, nàng cái này thành chủ tự nhiên không có khả năng chẳng quan tâm, chỉ là trước mắt Trương gia mang theo không ít người vào thành, rõ ràng muốn lướt qua nàng động thủ.

“Giải quyết như thế nào liền như thế nào giải quyết.” Nàng nhàn nhạt nói, “Nếu ngươi thừa nhận giết hắn, vậy làm phiền theo ta đi một chuyến đi.”

Nàng không có khả năng làm Trương gia ở trong thành động thủ, cho nên này hai người nàng chỉ có thể tạm thời mang đi.

Đường Khanh đảo cũng không sợ nàng ném cái gì ám chiêu, này sẽ có người bao ăn bao ở, nàng cũng nhạc đổi cái hoàn cảnh tạm cư.

“Lăng lăng, chúng ta đi sao?”

Lăng Mạc nơi nào đoán không ra nàng về điểm này tiểu tâm tư, cái gì bao ăn bao ở, nàng đơn giản là muốn cùng nàng đi gần một ít, hảo thế nàng chọn lựa những cái đó thế gia đệ tử.

“Ngươi nếu muốn đi, kia liền đi thôi.”

“Ta đương nhiên muốn đi, bất quá muốn lăng lăng cùng ta cùng đi.”

“Ngươi không nói, ta cũng sẽ cùng ngươi cùng đi.”

Băng li lẳng lặng mà nhìn hai người hỗ động, trong mắt hiện lên một tia hâm mộ, có thể đem Trương gia thiếu gia ở giây lát gian giết chết, thân thủ tất nhiên bất phàm, nhưng người như vậy lại không coi ai ra gì cùng đối phương làm nũng, mà từ một vị khác tư thế tới xem, nghĩ đến cũng là sủng lên trời.

Băng li trực tiếp đem người mang về thành chủ phủ, ở băng tuyết thành xảy ra chuyện, liền tính là những cái đó thế gia, cũng không tới phiên bọn họ đơn độc ra tay, huống chi từ nàng hiểu biết đến tình huống tới xem, này vốn chính là Trương gia vị kia thiếu gia tự làm bậy, một hai phải trình diễn cái gì bên đường cường đoạt dân nữ, chỉ tiếc người không cướp được, ngược lại chính mình tặng mệnh.

Nàng băng li bình sinh ghét nhất bực này ăn chơi trác táng tiểu nhân, cho nên đối hắn chết cũng không có nửa điểm đồng tình, ngược lại là đồng tình vị cô nương này, không duyên cớ vô cớ, chịu tai bay vạ gió.

“Các ngươi có thể tạm thời ở tại thành chủ bên trong phủ, đến nỗi Trương gia……”

Đường Khanh thấy nàng quả nhiên như trong lời đồn như vậy thiện lương, cũng không nghĩ làm nàng khó xử, đơn giản ngắt lời nói: “Trương gia sự, ta đều có định đoạt, ngược lại là đại nhân, nghe nói gần nhất ở tuyển phu, nhưng có vừa lòng người được chọn?” Nói, nàng lại đem từ hệ thống nào biết đâu rằng danh sách niệm một lần, “Cái gì Trương gia, Vương gia, Quý gia những cái đó đều là đẹp chứ không xài được, cũng không thể lựa chọn, nhưng thật ra có mấy nhà nhãn hiệu lâu đời thế gia, tuy nói hiện giờ thực lực không bằng từ trước, nhưng đáy nhưng thật ra tốt.”

Lời này hỏi có chút đột ngột, nhưng mà thế giới này chính là xem mặt, cho nên băng li không những không có nửa điểm phản cảm, ngược lại cảm thấy đối phương là cái hảo cô nương, chỉ là nàng tuy là thành chủ, rốt cuộc da mặt mỏng, nghe được lời này sau, lại là thẹn thùng có chút dậm dậm chân, “Ta đang nói với ngươi Trương gia đâu! Ngươi ở cùng ta xả cái gì a!”

Nhìn nàng này đáng yêu dáng vẻ, Đường Khanh càng thêm cảm thấy chính mình có nghĩa vụ cho nàng hộ giá hộ tống, “Trương gia loại này nhân vật, không gì hảo thuyết, thành chủ đại nhân tuyển phu mới là đứng đắn sự a.” Dứt lời, thấy đối phương như vậy thẳng lăng lăng nhìn chính mình, đột nhiên cảm thấy chính mình bất quá cùng đối phương mới đệ nhất gặp mặt, nói này đó ngược lại có chút kỳ quái, vì thế lại nói: “Đại nhân mạc trách móc, ta liền cảm thấy cùng ngài nhất kiến như cố, lúc này mới đề ra mấy cái tiểu ý kiến.”

Băng li tuy rằng thiện lương, nhưng cũng không phải xuẩn, nàng vẫn là biết ai đối nàng hảo, ai đối nàng dối trá. Trước mắt cái này lớn lên cùng tiểu tiên nữ giống nhau cô nương xác thật là vì nàng hảo, không giống trong thành những cái đó ỷ vào chính mình tư lịch so thâm trưởng lão, tuyển đều là chút cái gì lung tung rối loạn người a.

“Không ngại, tối nay sắc trời đã tối, hai vị liền thỉnh đi phòng cho khách nghỉ ngơi đi.”

“Quấy rầy thành chủ đại nhân.”

Đường Khanh nhìn đi xa thành chủ, không thể không cảm khái, “Thật là cái hảo cô nương a.”

Nghe vậy, Lăng Mạc mặt vô biểu tình liếc mắt băng li, theo sau túm nhà mình tức phụ, cũng không quay đầu lại hướng tới phòng cho khách đi đến.

Đường Khanh khó được đối thế giới nguyên nữ chủ yêu thích, không khỏi cũng liền nhiều lời vài câu, mà này vài câu nói xuống dưới, tức khắc làm Lăng Mạc sắc mặt hơi trầm xuống.

“Tô tô thực thích băng tuyết thành thành chủ?”

“Chẳng lẽ ngươi không cảm thấy nàng thực đáng yêu sao?”

“Không, không có ngươi đáng yêu.”

Đột nhiên bị Lăng Mạc như vậy nghiêm trang nói lời âu yếm liêu tới rồi, Đường Khanh tức khắc khuôn mặt nhỏ ửng đỏ, “Được rồi, ngươi cũng có thể ái.”

Được khích lệ, mặc dù là đáng yêu hai chữ dùng ở chính mình trên người thập phần quái dị, nhưng Lăng Mạc tâm tình lại là thập phần không tồi.

Băng tuyết thành thành chủ phủ tráng lệ xa hoa, mặc dù là phòng cho khách cũng là bố trí vô cùng đẹp đẽ quý giá.

Một đêm vô mộng.

Sáng sớm hôm sau, Đường Khanh chính oa ở người nào đó trong lòng ngực lại giường, nghĩ đến kia thần Hắc Ám nguyền rủa, không khỏi lòng hiếu kỳ nổi lên, “Lăng lăng a……”

Thực sự có tuy cùng dĩ vãng vô dị, nhưng Lăng Mạc lại có một loại điềm xấu dự cảm.

“Cái gì?”

“Lúc trước kia thần Hắc Ám nguyền rủa người ta thích sẽ biến thành tính. Vô năng, này vô năng, đến tột cùng là như thế nào cái vô năng a?”

Trong lòng ngực tiểu gia hỏa cặp kia mắt sáng ngời, vẻ mặt tò mò dáng vẻ, Lăng Mạc lại là sắc mặt kỳ kém, không chỉ cái nào nam nhân bị người ta nói vô năng, tâm tình đều sẽ không hảo, huống chi đối phương vẫn là chính mình thích nhất kia một cái.

“Ngoan, chờ ta bắt được bất lão băng hoa, này nguyền rủa liền giải.”

Đường Khanh kỳ thật đảo không sao cả này nguyền rủa giải khó hiểu, rốt cuộc lấy dĩ vãng trải qua tới xem, có như vậy trong nháy mắt, nàng thậm chí đến không cởi bỏ cũng khá tốt, ít nhất chính mình lão eo rốt cuộc không cần chịu tội a.

“Kỳ thật, không cởi bỏ cũng khá tốt.”

Một không cẩn thận, đem nội tâm ý tưởng nhỏ giọng nói ra, mà lúc này, phòng trong vừa lúc vang lên ồn ào thanh.

“Tình huống như thế nào?” Thực mau đem phía trước lời nói quên tới rồi một bên, nàng lập tức từ trên giường xuống dưới, ba lượng hạ mặc tốt quần áo liền đi ra ngoài.

Bên kia, Lăng Mạc trên mặt biểu tình khó dò, bất quá duy nhất có thể khẳng định chính là, này sẽ tâm tình của hắn đã không thể dùng kỳ kém hai chữ tới hình dung.

Ngoài phòng, Đường Khanh nhìn không biết khi nào xuất hiện ở chính mình trước cửa kêu gào người, ánh mắt khinh thường, chỉ là còn không đợi nàng mở miệng, lại nghe hệ thống đột nhiên nói: “Khanh Khanh, nam chủ…… Hắc hóa.”

“Gì?” Đường Khanh trợn tròn mắt, này vừa mới còn hảo hảo, như thế nào đột nhiên thấy nói hắc hóa liền cấp hắc hóa đâu?

Ngoài phòng kêu gào người không phải người khác, đúng là Trương gia người, bọn họ ở biết được băng tuyết thành thành chủ nhiệt tình nghênh đón bọn họ vào ở thành chủ phủ sau, tức khắc giận tím mặt, đây chính là bọn họ Trương gia kẻ thù, này băng tuyết thành thành chủ đến tột cùng là ý gì!

Cũng may, băng tuyết bên trong thành vẫn là có minh lý lẽ người, trưởng lão hội người ở biết được việc này sau, lập tức đưa bọn họ đưa tới nơi này.

Trương gia lần này ra mặt chính là trương nhị thiếu gia, cùng trương đại thiếu kia ăn chơi trác táng so sánh với, nhị thiếu gia chính là Trương gia điều động nội bộ đời kế tiếp chưởng môn, hắn thiên phú dị bẩm, tu vi pha cao, giờ phút này, hắn thấy kia nha đầu trước lộ ra khinh thường, đang chuẩn bị động thủ, lại thấy nàng đột nhiên lại thay đổi một bộ bộ mặt, kia ngây ngốc dáng vẻ đảo có vẻ có vài phần ngây thơ, trách không được hắn kia không tiền đồ đại ca muốn đem người mang đi.

Chỉ là, liền tính việc này chính là Trương gia trước khơi mào, cũng không tới phiên người khác tới giáo huấn bọn họ Trương gia.

“Nha đầu thúi, hiện tại biết sợ?”

Đường Khanh suy nghĩ từ hệ thống bên kia thu trở về, thấy người nọ như thế cuồng vọng, không khỏi cười nhạo lên, “Các ngươi là ai? Ta vì sao phải sợ các ngươi?”

“Ngươi……” Người nọ đang chuẩn bị mắng to, nhưng nghĩ lại tưởng tượng chính mình giống như còn không cùng người ta nói quá tên của mình, lúc này mới nói: “Trạch la đại lục, Trương gia.”

“Nga ~” Đường Khanh cố ý đem thanh âm thoát đến thật dài, theo sau vẻ mặt vô tội hỏi: “Cái nào Trương gia, không nghe nói qua a.”

Trương gia chính là gần trăm năm mới quật khởi gia tộc, cùng thế gia so sánh với nội tình còn kém một chút, bất quá không chịu nổi thực lực của bọn họ, Trương gia lão tổ trăm năm trước cũng không biết như thế nào thông suốt, lại là nhảy trở thành Hóa Thần kỳ, này ở trạch la đại lục cũng là thuộc số ít, cho nên hiện giờ nói lên Trương gia, đảo cũng coi như mới nhất quật khởi tân tú.

Trương gia trăm năm tới chưa bao giờ bị người như thế giáp mặt nhục nhã, hiện giờ lại bị cái miệng còn hôi sữa nha đầu như thế nhục nhã, như thế nào chịu được khẩu khí này.

“Ngươi này nha đầu thúi! Ngươi cố ý!”

“Nha, ngươi rốt cuộc phát hiện a, ta còn tưởng rằng Trương gia xuẩn đến hết thuốc chữa đâu.” Đường Khanh cười ngâm ngâm nói, kia thanh thúy dễ nghe tiếng cười ở tiểu viện chung quanh quanh quẩn.

Trước mắt nha đầu này thực mỹ, chỉ là Trương gia này sẽ nào còn có cái gì tâm tình thưởng thức, kia chính là sự tình quan Trương gia thể diện a.

“Một cái nha đầu thúi cư nhiên như thế cuồng vọng, hôm nay ta giết ngươi, lấy tế điện ta đại ca trên trời có linh thiêng!”

“Hành a, có năng lực ngươi liền sát. Nếu là không năng lực nói……” Đường Khanh như cũ cười ngâm ngâm nhìn hắn, chỉ là này sẽ hai tròng mắt trung lại là mang theo nhè nhẹ hàn khí, “Vậy lăn đi bồi ngươi đại ca đi.”

“Dừng tay!”

Mắt thấy chiến đấu chạm vào là nổ ngay, lại thấy băng li không biết khi nào xuất hiện ở tiểu viện.

Bất đồng với đêm qua nhu hòa, lúc này nàng xụ mặt, ánh mắt lạnh lùng, “Trương gia nhị thiếu gia đại giá quang lâm, thật là không có từ xa tiếp đón a.”

Trương nhị thiếu cau mày, hắn cũng không phải không có nghĩ tới liên hệ vị này tuổi trẻ thành chủ, nhưng mà ở biết được nàng đem kia hai người đón vào thành chủ phủ sau, liền động mặt khác cân não.

Băng tuyết thành cũng không như mặt ngoài như vậy gió êm sóng lặng, băng li vừa mới tiếp nhận cái này thành chủ chi vị, trong tay nắm quyền lợi tuy có một ít, chính là đại bộ phận lại là ở những cái đó trưởng lão đại thần trong tay. Lúc này đây, nàng cư nhiên dám trắng trợn táo bạo đem người mang đi, còn lấy lễ tương đãi, lúc này mới làm hắn lướt qua nàng, trực tiếp tìm kia vài vị trưởng lão.

“Thành chủ đây là muốn ngăn trở?” Trương nhị thiếu ánh mắt tối tăm, hắn đại ca lại vô dụng kia cũng là Trương gia thiếu gia, cư nhiên bị bực này vô danh tiểu tốt cấp giết, nói ra đi quả thực mặt mũi vô tồn!

Băng li ánh mắt nhàn nhạt, nhưng nói ra nói lại là miên trung mang thứ, “Trương nhị thiếu muốn ở ta bên trong phủ động thủ, cư nhiên còn không cần ta hỏi đến, chẳng lẽ ta băng tuyết thành ở các ngươi Trương gia trong mắt, liền không chịu được như thế?”

Trương nhị thiếu nơi nào nghe không ra này băng tuyết thành thành chủ trong lời nói ý gì, đơn giản là tưởng che chở này hai người.

Nheo lại hai tròng mắt, hắn nhìn chằm chằm băng li, lạnh băng mở miệng, “Chẳng lẽ ta đại ca liền như vậy bạch đã chết?”

“Như thế nào có thể nói bạch chết đâu, trương nhị thiếu gia hẳn là biết, việc này vốn là trương đại ít có sai trước đây, vị tiểu thư này cũng bất quá là tự vệ, chẳng qua ra tay trọng một chút thôi.”

“Trọng một chút?” Trương nhị thiếu cắn chặt này mấy tự, “Trọng một chút liền có thể muốn ta đại ca mệnh?”

Băng li đạm nhiên nhìn hắn, “Trương nhị thiếu hẳn là cũng biết, đại thiếu cũng không phải tiểu hài tử, có đôi khi làm quyết định sẽ tạo thành cái dạng gì hậu quả, kia cũng là chính hắn hẳn là gánh vác.”

Nói như vậy nửa ngày, này trong tối ngoài sáng che chở, trương nhị thiếu như thế nào nghe không hiểu.

“Thành chủ, ta lười đến cùng ngươi nghiền ngẫm từng chữ một, ngươi hôm nay có phải hay không hộ định bọn họ?”

Băng li lộ ra một tia kinh ngạc dáng vẻ, “Ta cho rằng nhị thiếu đã sớm minh bạch a.”

Trương nhị thiếu khí sắc mặt xanh mét, nhưng nơi này rốt cuộc là thành chủ phủ, nếu thật là động khởi tay tới, hắn cũng không nhất định có thể chiếm được cái gì chỗ tốt, chỉ là nếu như vậy dừng tay, kêu hắn như thế nào cam tâm.

“Nha đầu thúi, ngươi có loại cả đời đừng rời đi băng tuyết thành!”

Nhìn hắn kia hung tợn dáng vẻ, Đường Khanh ra vẻ sợ hãi dáng vẻ, trốn đến không biết khi nào từ trong phòng đi ra Lăng Mạc trong lòng ngực, “Ai nha lăng lăng, nhân gia sợ wá đâu.”

Lăng Mạc thuận thế đem nàng ôm vào trong lòng, mặt vô biểu tình nói: “Giết sẽ không sợ.”

Nghe vậy, Đường Khanh đảo giác cảm thấy chủ ý này không tồi, gật gật đầu, “Là đâu, chỉ là thành chủ đại nhân thu lưu chúng ta, chúng ta sao có thể ô uế nàng địa bàn đâu, chờ bọn họ ra khỏi thành, chúng ta lại động thủ cũng không muộn.”

Trương nhị thiếu tới cửa tính sổ, không nghĩ tới hắn còn không có động thủ, đối phương cũng đã nghĩ muốn hắn mệnh, lần này, nơi nào còn cố đây là ai địa bàn, rút kiếm liền đối với người hung hăng đâm tới.

Lăng Mạc ôm Đường Khanh, dễ như trở bàn tay bổ ra này một kích, liền ở hắn chuẩn bị động thủ hết sức, lại thấy Đường Khanh đột nhiên đem hắn ấn xuống dưới.

“Nột, lần trước người là ngươi giết, lần này như thế nào cũng nên đến phiên ta, bằng không nhiều không thú vị a.”

Lăng Mạc dừng một chút, biết này mấy người không phải nhà mình kiếm linh đối thủ, lúc này mới đi đến một bên.

Trương nhị thiếu khí đều mau hộc máu, này hai người, cũng quá không đưa bọn họ Trương gia đặt ở trong mắt đi!

“Nha đầu thúi, ngươi tìm chết!”

“Ta nói, nói lời tạm biệt nói quá chậm, ai tìm chết còn không nhất định đâu.”

Đường Khanh câu môi cười, chỉ là này tươi cười trung lại vô nửa điểm ý cười, ngược lại chỉ còn lại có kia nồng đậm thị huyết sát ý.

Từ vong linh đại lục kia một đường giết qua tới, nàng nhất phiền những cái đó hoa hòe loè loẹt tư thế, quang đẹp, sát khí người tới chậm rãi từ từ, cho nên, so với những cái đó hoa chiêu nàng càng thích đơn giản thô bạo.

Động thủ chính là đại khai sát giới, Trương gia nhị thiếu mang theo không ít người lại đây, không bao lâu, này tiểu viện nội liền thành một cái biển máu.

Này cảnh tượng xem nhiều, Đường Khanh là đôi mắt đều không nháy mắt, chỉ là tùy ý từ trên người móc ra một khối khăn tay, xoa xoa trên mặt bắn đến vết máu, này dáng vẻ, nơi nào còn có phía trước kia không dính khói lửa phàm tục tiểu tiên nữ dáng vẻ, rõ ràng chính là địa ngục bò ra tới ác ma.

Băng li tuy mặt ngoài trấn định, nhưng chợt thấy một màn này, sắc mặt vẫn là hơi hơi biến trắng một chút.

Đường Khanh tùy ý đem trong tay khăn tay ném nhập kia vũng máu bên trong, tiếp theo bước đi hướng Lăng Mạc, hướng ngực hắn một khái, “Lăng lăng, khó chịu……”

Lược hiện làm nũng thanh âm, lại là nghe Lăng Mạc mày nhăn lại, cùng lần trước giống nhau, nhà mình kiếm linh tựa hồ mỗi lần giết người xong tựa hồ đều sẽ phát tác một chút.

Băng li thực mau phản ứng lại đây, này hai người là nàng mời đi theo, tuy nói ở thành chủ bên trong phủ vung tay đánh nhau cho nàng chế tạo không ít phiền toái, bất quá nếu nàng đã đem người thỉnh đã trở lại, liền như nàng lúc trước lời nói, sẽ vì chính mình làm quyết định phụ trách.

“Yêu cầu thỉnh đại phu sao?”

“Không cần.” Lăng Mạc dứt lời, liền trực tiếp chạy lấy người, kia tốc độ, mau băng li đều không có phản ứng lại đây.

Cuối cùng vẫn là bên người nàng thị nữ trước phản ứng lại đây, nhìn trước mắt này huyết tinh tàn khốc hình ảnh, nàng nhíu nhíu mày, nhỏ giọng nói: “Thành chủ, bọn họ vừa đi, này cục diện rối rắm đã có thể đến chúng ta thu thập a. Có cần hay không……”

Không đợi nàng nói xong, băng li lại là giơ tay đánh gãy, “Không cần, bọn họ hẳn là sẽ trở về.” Dứt lời, nàng đang chuẩn bị làm người đem nơi này thu thập sạch sẽ, lại thấy viện ngoại có thị nữ chạy tới.

“Thành chủ, đại trưởng lão tới.” Thị nữ thần sắc có chút khẩn trương, này đại trưởng lão chính là có tiếng độc ác, nhà mình thành chủ còn không có đứng vững chân, trước mắt lại xuất hiện như vậy trạng huống, còn không biết nên làm thế nào cho phải.

Nhưng mà, băng li lại là vẻ mặt không sao cả, “Tới liền tới rồi, hoảng cái gì.”

Thị nữ vừa nghe, đảo cũng cảm thấy đối, này đại trưởng lão còn không có tới đâu, nàng liền diệt chính mình uy phong, nhưng bất chính hợp người khác ý.

“Là, thành chủ giáo huấn chính là.”

Thấy nhà mình thị nữ không ở kéo chính mình chân sau, băng li lúc này mới đem ánh mắt nhìn về phía đại môn, mà trùng hợp lúc này, một vị tóc trắng xoá lão giả đi đến.

Lão giả tuy một đầu tóc bạc, nhưng hai tròng mắt lại là tinh thần phấn chấn, hồn nhiên không thấy lão nhân nên có vẩn đục, chỉ là ở nhìn thấy tiểu viện như thế hung tàn một màn sau, thực sự dọa lui về phía sau mấy bước.

“Này…… Đây là người nào việc làm! Thế nhưng như thế phát rồ!”

Băng li đạm mạc nhìn kia gần như điên cuồng đại trưởng lão, buồn bã nói: “Người là đại trưởng lão mang tiến vào, ngươi cảm thấy đâu.”

“Thành chủ!” Đại trưởng lão thanh âm đột nhiên cất cao, hắn đương nhiên biết tiền căn, nhưng vô luận như thế nào cũng không thể tưởng được sẽ có như vậy kết quả, “Hung thủ đâu! Trương gia mấy chục cái mạng chết ở thành chủ bên trong phủ, chúng ta nên như thế nào cấp Trương gia một công đạo!”

“Đương nhiên là ai mang tiến vào ai cấp công đạo a.” Băng li thờ ơ nói, chỉ là phân phó người hầu đem nơi đây quét tước sạch sẽ, chợt cũng không quay đầu lại rời đi.

Bị người đương trường vả mặt, đại trưởng lão sắc mặt nháy mắt trở nên khó coi đến cực điểm, hắn âm lãnh lãnh nhìn cũng không quay đầu lại thành chủ, trong lòng sát ý hiện lên.

Bên kia, Lăng Mạc tốc độ thực mau, bất quá chớp mắt công phu, liền mang theo Đường Khanh rời đi băng tuyết thành ngược lại đi tới một chỗ hẻo lánh ít dấu chân người tuyết sơn chi phong. Lúc này, Đường Khanh lúc trước trả hết minh trong suốt hai tròng mắt, đã có đỏ sậm huyết sắc lưu chuyển, nàng lười nhác dựa vào hắn trong lòng ngực, rõ ràng đã sâu trong cơ thể kia cổ thị huyết cảm giác sắp phá thể mà ra, nhưng nàng trên mặt trừ bỏ cặp kia đôi mắt, lại là nửa điểm không có biểu hiện ra ngoài, ngược lại còn có nhàn tình lịch sự tao nhã trêu chọc bên người người.

Nàng hơi hơi đem đầu lưỡi vươn, cùng bốn phía lạnh băng so sánh với, kia phấn nộn đầu lưỡi nhỏ lại là ấm áp ướt át, khẽ chạm ở đối phương trên môi, kia hơi hàn cảm giác, lại là dị thường mang cảm, vì thế nguyên bản chỉ nghĩ tùy tiện trêu chọc nàng, lại như là tìm được rồi cái gì thú vị hảo ngoạn đồ vật, có một chút không một chút, thẳng quét nhân tâm tiêm phát ngứa.

Lăng Mạc bị liêu thiếu chút nữa dưới chân không xong, hắn miễn cưỡng đem người đè lại, trong mắt lại là một mảnh đen tối, “Tô tô, không chuẩn hồ nháo.”

Đường Khanh dương môi nở nụ cười, nàng thanh âm thực êm tai, cũng thực hoặc nhân, nghe làm vốn là đối nàng không có gì ý chí lực Lăng Mạc, đương trường liền ngừng lại.

“Tô tô, đây chính là ngươi bức ta.”

“Ta liền bức ngươi, ngươi muốn thế nào đâu?”

Đường Khanh cố ý nói, tuy rằng nàng này sẽ đã bị kia cổ thị huyết dục vọng đánh sâu vào toàn thân, nhưng trong lòng chỗ sâu trong mơ hồ vẫn là nhớ rõ, trước mắt cái này tuấn mỹ kỳ cục nam nhân, cũng không thể đem nàng như thế nào.

Nghe được lời này, Lăng Mạc vốn là đen tối hai tròng mắt lại tối sầm một tầng, nguyên bản hắn là muốn đi tuyết sơn chi phong, nhưng hôm nay xem ra, sợ là đi không được.

Đường Khanh thấy hắn ngừng lại, còn không đợi hắn làm ra cái gì hành động, chính mình đảo trước một bước đem chính mình tặng qua đi, hai người đụng tới cùng nhau, liền giống như kia nam châm giống nhau, nháy mắt bái hấp dẫn đi lên, kia tư vị thật là quá mỹ diệu.

Lý trí tán loạn, nàng nào còn nhớ rõ hôn môi những cái đó kỹ xảo, này sẽ dựa vào bản năng xâm nhập cùng với chiếm hữu, lại có một loại đặc biệt cảm giác, làm nàng căn bản luyến tiếc buông ra.

Bất quá, trước mắt loại tình huống này, mặc dù nàng bỏ được, Lăng Mạc cũng là không muốn buông ra.

Cùng mất đi lý trí nàng so sánh với, Lăng Mạc lại là toàn bộ hành trình lý trí tại tuyến, thậm chí còn trợn tròn mắt, vô cùng rõ ràng mà nhìn nàng như thế nào chậm rãi biến hóa.

Rõ ràng hẳn là băng thiên tuyết địa cực kỳ rét lạnh nơi sân, nhưng hai người lửa nóng hôn cùng với thân thể thượng, tâm lý thượng gắt gao tương dán, lăng là đem toàn bộ không khí đều quay cuồng lên.

“Muốn sao?”

Lăng Mạc miễn cưỡng buộc chính mình buông ra trong lòng ngực kiếm linh, hắn trong lòng rất rõ ràng, ở như vậy đi xuống, nàng hẳn là sẽ bị phản phệ, chỉ là như thế động tình nàng, hắn thật là có vài phần luyến tiếc a.

Đường Khanh cười ngâm ngâm ghé vào hắn trên người, đôi mắt mị hoặc như tơ, “Ta nếu là muốn, lăng lăng cấp sao?”

“Tô tô nếu muốn, đừng nói là kia vài giọt huyết, liền tính là ta mệnh, cũng cứ việc cầm đi.”

“Hoa ngôn xảo ngữ.” Đường Khanh ôm hắn cổ, cuối cùng đơn giản đem đầu chôn đi xuống, “Chính là ta liền tính thích đâu.”

Ấm áp hơi thở đánh tới, Lăng Mạc thực mau liền tâm viên ý mã lên, chỉ là…… Kia đáng chết thần Hắc Ám! Cố tình làm hắn cái gì đều làm không được!

“Thao.”

Lăng Mạc nhưng cho tới bây giờ không phải cái gì thánh nhân, khó thở, tự nhiên cũng sẽ bạo thô khẩu, đặc biệt là nghĩ đến chính mình thân là nam nhân nên có tôn nghiêm, hận không thể hiện tại liền đem kia thần Hắc Ám thiên đao vạn quả!

Đường Khanh bị hắn bất thình lình bạo thô thực sự ngây ra một lúc, bất quá thực mau liền minh bạch lại đây. Nàng che lại môi, cười vẻ mặt hư, “Lăng lăng như thế nào sinh khí đâu?”

Lăng Mạc cảm thấy chính mình ở như vậy đi xuống sớm hay muộn phải bị này tiểu yêu tinh cấp lộng điên, chỉ có thể hung tợn ngậm lấy nàng đôi môi hôn cái đủ, tiếp theo mới buông lỏng ra nàng.

Đường Khanh lại có chút thực tủy biết vị, căn bản không nghĩ dừng lại, nào biết, giây tiếp theo đối phương cư nhiên đem ngón trỏ đưa đến nàng trong miệng.

Ấm áp ngón trỏ thượng còn có nhè nhẹ thơm ngọt hương vị, nàng rất rõ ràng đây là cái gì, cũng nguyên nhân chính là vì rõ ràng, mới đột nhiên ôm lấy đối phương đôi tay, làm chính mình hút cái no.

Xích hồng sắc huyết mắt dần dần khôi phục thanh minh, đãi lý trí trở về, Đường Khanh đột nhiên đem tay đẩy đi ra ngoài.

Nàng mơ hồ có một loại cảm giác, hút máu chỉ là tạm hoãn nàng trong cơ thể kia cổ xao động, thời gian càng lâu, nàng hút máu tươi cũng liền càng nhiều, cũng liền Lăng Mạc tu vi cực cao, phía trước bất quá vài giọt huyết là có thể tống cổ, nhưng lúc này đây nàng lại bản năng phát hiện lượng ở bắt đầu biến đại.

“Tiểu phôi đản, ăn no liền ném.” Lăng Mạc liền xem đều không xem kia căn bị hút ngón tay, chỉ là cười nhạt điểm điểm nàng cái mũi, “Liền này đó đủ rồi?”

Đường Khanh rũ xuống đôi mắt, “Lăng Mạc, lần sau không thể như vậy dung túng ta.”

“Ta không dung túng ngươi, ta còn dung túng ai.” Nói, hắn đem người từ tuyết địa thượng ôm lên.

Đường Khanh ngoan ngoãn nằm ở hắn trong lòng ngực, nhưng sắc mặt lại không thể xưng là hảo, “Lăng Mạc, ta cảm giác ta nhu cầu ở biến cao, nếu là còn có tiếp theo, ngươi không cần lấy chính mình……”

“Việc này loa.” Lăng Mạc ngữ khí kiên định, “Trừ bỏ ta, ta sẽ không làm ngươi chạm vào người khác.”

Những người khác, cũng không tư cách này.

Hắn nói ra lời này, Đường Khanh cũng không kinh ngạc, nói như thế nào nhiều thế này thế giới xuống dưới, nàng nhiều ít cũng coi như hiểu biết hắn kia bướng bỉnh tính tình.

“Ngươi nha, như thế nào như vậy ngốc.”

Nàng nói lời này thực nhẹ, tuyết sơn thượng, một trận gió thổi tới, thực mau liền tứ tán mà đi, như là cái gì cũng chưa phát sinh quá giống nhau, này phiến tuyết sơn lại một lần khôi phục bình tĩnh.

Thành chủ bên trong phủ, đại trưởng lão đều không phải là như vậy bỏ qua, ở băng li rời đi sau, hắn lập tức liên hệ mặt khác vài vị trưởng lão, trước mắt, đang ở cấp băng tuyết thành vị này tuổi trẻ thành chủ làm khó dễ.

Băng li cao cao ngồi ở thành chủ ghế, nhàn nhạt nhìn phía dưới kia lải nhải lão nhân nhóm, ánh mắt không giận không mừng.

“Sảo xong rồi?”

“Thành chủ! Đều có thể làm cho tiểu tính tình, Trương gia tuy không thể cùng những cái đó chân chính thế gia đánh đồng, nhưng ngươi cũng nên rõ ràng, này gần trăm năm tới, Trương gia cũng là không người có thể siêu việt!”

“Cũng không sai biệt lắm lại đây một trăm năm, phong thuỷ còn thay phiên chuyển, Trương gia cũng không sai biệt lắm đến cùng.”

Băng li lời này cũng không phải ở khuếch đại, nàng là gặp qua kia hai người như thế nào động thủ, kia tốc độ, kia tu vi, trương nhị thiếu ở Trương gia thậm chí toàn bộ trạch la đại lục cũng coi như tuổi trẻ tân tú, nhưng đối mặt này hai người, lại là nửa điểm chống cự năng lực đều không có, chỉ có thể tùy ý đối phương treo cổ.

Tuy nói kia trường hợp quá mức hung tàn, nhưng nàng lại là nguyện ý thử một lần, băng tuyết thành mấy ngàn năm huy hoàng, không thể thua ở chính mình trong tay, trưởng lão hội…… Cần thiết diệt trừ, mà này hai người, là thực tốt cơ hội.

Các trưởng lão không nghĩ tới thế nhưng có thể nghe thế trả lời, thực sự lăng một cái chớp mắt, nhưng ngay sau đó lại là bộc phát ra che trời lấp đất phản đối thanh.

“Thành chủ! Trăm triệu không thể!”

“Trăm triệu không thể cái gì? Các trưởng lão là muốn ta ăn nói khép nép giống kia Trương gia xin lỗi? Liền tính là bọn họ đại công tử chính mình chạy băng tuyết thành tìm chết?”

Băng li nói làm các trưởng lão hai mặt nhìn nhau, ở bọn họ trong mắt, cái này thành chủ bất quá là cái bài trí, đừng nói làm nàng xin lỗi, mặc dù làm càng quá phận sự bọn họ đều sẽ không cảm thấy nơi nào không ổn, chỉ là trước mắt lời này từ chính nàng trong miệng nói ra, đảo có vẻ bọn họ hùng hổ doạ người.

“Thành chủ tự nhiên không cần tự mình xin lỗi, phạm sai lầm chính là kia hai người, thành chủ chỉ cần đem kia hai người giao ra đây có thể.”

Đôi mắt chỗ sâu trong hiện lên một mạt chán ghét, băng li mặt vô biểu tình nhìn bọn họ, “Nhưng mà, kia hai người đã rời đi.”

Các trưởng lão lại nói: “Vậy quảng phát lệnh truy nã, không ngừng băng tuyết thành, toàn bộ trạch la đại lục đều phải phát thượng một phần, như thế, Trương gia liền sẽ không giận chó đánh mèo ta băng tuyết thành.”

Nghe thế, băng li lại là không bao giờ tưởng ngụy trang, những năm gần đây nàng trang nhu nhu nhược nhược dáng vẻ, không muốn cùng bọn họ chính diện khởi xung đột, nhưng mà này đàn lão gia hỏa, chính mình sợ chết thế nhưng còn vọng tưởng kéo hạ toàn bộ băng tuyết thành!

“Ta đường đường băng tuyết thành, ngàn năm huy hoàng, hiện giờ thế nhưng sẽ sợ cái liền thế gia đều không thể xưng là Trương gia? Hảo, thật là hảo, vài vị trưởng lão thật đúng là…… Hảo a!” Băng li quả thực tìm không ra hình dung từ tới hình dung này đó lão gia hỏa, nếu không có bọn họ, băng tuyết thành như thế nào sẽ lưu lạc đến tận đây, tham sống sợ chết, chỉ lo trước mắt ích lợi, bất quá hai mươi năm thời gian, thế nhưng bại muốn dựa nàng tuyển phu tới hấp dẫn người!

Vài vị trưởng lão ở nàng nói ra lời này sau, lập tức lộ ra không vui biểu tình, “Thành chủ nói cẩn thận, hiện giờ Trương gia, có mấy cái thế gia không ước lượng? Ta băng tuyết thành không phải yếu đuối, mà là không cần thiết vì người ngoài cùng Trương gia khởi xung đột.”

Một tiếng lăn tự liền ở bên miệng, chỉ là còn không đợi nàng mở miệng, lúc trước còn nói bốc nói phét trưởng lão, lại đột nhiên chết bất đắc kỳ tử bỏ mình.

Băng tuyết trưởng thành lão, tuy già rồi, nhưng tu vi còn ở, có thể ở như thế đoản thời gian nội đem hắn chém giết, đối phương tu vi, đến tột cùng là cỡ nào khủng bố.

Chỉ một thoáng, tất cả mọi người độ cao cảnh giác, chỉ là trong lòng tuy sợ hãi, lại còn duy trì chính mình cao ngạo, “Bọn đạo chích hạng người, lăn ra đây cho ta!”

“Ngươi nói lăn liền lăn nột, ta còn muốn không cần mặt mũi a.” Dễ nghe thanh âm từ ngoài phòng vang lên, chỉ thấy một vị đẹp như họa cô nương từ ngoài phòng đi đến, ánh mặt trời phô chiếu vào nàng trên người, giống như phủ thêm một tầng nhu nhu kim quang, mỹ đến sáng lạn. Mà bên người nàng nam tử, tuy một bộ hắc y, lại là che không được xuất sắc hơn người khí thế, sắc bén thâm thúy ánh mắt quét tới, càng là cảm giác áp bách mười phần.

Này hai người, mặc dù chưa bao giờ có người gặp qua, lại cũng không có người dám khinh thường.

Băng li ánh mắt sáng ngời, lúc trước nàng liền ở đánh cuộc, đánh cuộc này hai người sẽ cho băng tuyết thành mang đến không tưởng được thay đổi, không nghĩ tới, chính mình lúc này đây nhưng thật ra đánh cuộc chính xác.

Có thể đương băng tuyết thành thành chủ, liền tính nàng thiện tâm, cũng không có khả năng không hề lòng dạ, hai mươi năm qua, tự nàng phụ thân sau khi qua đời, băng tuyết thành liền ngày càng lụn bại, nàng có tâm thay đổi, nhưng những cái đó đè ở nàng trước mặt trưởng lão, bọn họ chỉ lo chính mình, chỉ lo trước mắt, ích kỷ, mặc dù nàng có này tâm, cũng không chịu nổi nàng trong tay căn bản là không có gì thực quyền, nói đến cũng có thể cười, ngay cả lần này tuyển phu, đều không phải chính nàng phát ra.

Có thể bên đường giết Trương gia đại thiếu, hoặc là chính là nghé con mới sinh không sợ cọp vô tri, hoặc là đó là không sợ Trương gia, nếu là người trước, kia nàng cũng chỉ có thể tự nhận xui xẻo, chỉ là ở kiến thức đến kia hai người khí độ sau, nàng càng thiên hướng người sau, cho nên nàng đem người mời vào thành chủ phủ, làm khách quý tương đãi.

Tam trưởng lão chết trở tay không kịp, những người khác tuy tức giận, lại cũng không dám tùy tiện tiến lên.

“Người nào dám ở thành chủ bên trong phủ làm càn!”

“Các ngươi không phải muốn tìm ta, đem ta đưa đi Trương gia sao? Như thế nào, hiện tại ta đứng ở các ngươi trước mặt, rồi lại không dám đâu?” Đường Khanh trên mặt mang cười, động tác gian cũng là tẫn hiện hoạt bát, nàng tâm tình không tồi hướng đi băng li, thấy nàng trong tầm tay điểm tâm, cũng không khách khí, cầm lấy tới liền trực tiếp ăn lên, thậm chí còn không quên tắc mấy khối cấp Lăng Mạc.

“Nột, đồ ăn sáng, tạm chấp nhận một chút.”

Tất cả mọi người cho rằng hắn sẽ không ăn, ai ngờ, hắn cư nhiên không có nửa điểm ghét bỏ, đối phương cấp cái gì, hắn cũng liền ăn cái gì.

Các trưởng lão sắc mặt khói mù, nhưng rốt cuộc không dám động thủ, bọn họ đã thói quen quá kia vinh hoa phú quý nhật tử, làm cho bọn họ từ bỏ, kia so giết bọn họ còn khó chịu a.

Bất quá, bọn họ không mở miệng, có thể cho những người khác mở miệng.

“Thành chủ! Ngươi liền mặc kệ quản?”

Băng li nghĩ đến bọn họ còn không có ăn đồ ăn sáng, đang chuẩn bị làm người chuẩn bị càng nhiều đồ ăn, chợt nghe lời này, không khỏi buồn cười nói: “Quản? Băng tuyết thành sự tình từ trước đến nay không phải vài vị trưởng lão ở làm chủ, làm ta như thế nào quản?” Dứt lời, cũng mặc kệ bọn họ sắc mặt, trực tiếp hạ mệnh lệnh, “Đi, chuẩn bị viết đồ ăn sáng.”

Đường Khanh vừa nghe có ăn, lập tức cười đôi mắt cong cong, “Thành chủ thật tốt.”

“Nói như thế nào cũng là ta mời đến khách quý, sao lại có thể chậm trễ đâu. Đúng rồi, lúc trước kia sân ta đã làm người rửa sạch, chỉ là đoạn thời gian nội chỉ sợ khó có thể rửa sạch sạch sẽ, cho nên chỉ có thể làm nhị vị dời bước.”

“Hảo thuyết hảo thuyết.”

Vài vị các trưởng lão thấy bọn họ vừa nói vừa cười, mặt đều khí thanh, bọn họ trong lòng vẫn luôn biết băng li cái này thành chủ không phải kia chờ tùy ý đùa nghịch con rối, hiện giờ nàng trưởng thành, chỉ sợ là không cam lòng nghe lệnh hành sự, chỉ là muốn ***** liền dựa này hai người, nàng không khỏi quá ngây thơ rồi!

Da mặt đã cơ hồ xé rách, vài vị các trưởng lão cho nhau nhìn nhau mắt, tiếp theo lại là liền tiếp đón đều không đánh, trực tiếp nghênh ngang rời đi.

Băng li ở bọn họ rời đi sau, đôi mắt cuối cùng quá nâng lên, nàng híp mắt lạnh lùng nhìn bọn họ đi xa, thẳng đến nhìn không tới, lúc này mới thu hồi ánh mắt.

Này đôi mắt trung có quá đa tình tự, chỉ liếc mắt một cái, cơ hồ là có thể bị người nhìn thấu.

“Làm một bút giao dịch như thế nào.” Lăng Mạc mặt vô biểu tình nhìn về phía nàng, cùng với chính mình tìm cái gì bất lão băng hoa, không bằng làm nàng trực tiếp lấy ra tới, huống chi, nha đầu này hiện tại cũng là lấy bọn họ đương thương (súng) sử.

Băng li ẩn ẩn đoán được bọn họ không phải cái gì người thường, cũng vẫn luôn đang đợi bọn họ khai điều kiện.

“Ngươi nói.”

“Ta thế ngươi giải quyết những người đó, ngươi cho ta bất lão băng hoa.”

Bất lão băng hoa cái này từ làm nàng sắc mặt khẽ biến, nàng nghĩ tới rất nhiều loại khả năng, lại duy độc quên đi cái này.

“Một ngày, cho ngươi một ngày suy xét thời gian.” Lăng Mạc cũng không ép nàng, đang chuẩn bị mang theo Đường Khanh rời đi, lại thấy nàng đột nhiên ra tiếng đồng ý.

“Bất lão băng hoa có thể cho ngươi, nhưng là ngươi có thể nói cho ta, ngươi vì sao phải nó.” Băng li cắn môi, kia chính là băng tuyết thành nhiều lần đảm nhiệm thành chủ mới có thể được đến đồ vật, cũng bởi vậy, đám kia trưởng lão không dám dễ dàng phế đi nàng, rốt cuộc nàng đã chết, bất lão băng hoa liền thành truyền thuyết.

Chỉ là, nàng liền tính lưu trữ bất lão băng hoa cũng không tế với sự, nếu lại không làm ra điểm cải cách, băng tuyết thành sớm hay muộn đi hướng diệt vong, cũng hoặc là thần phục với mặt khác đại năng tu giả.

Lăng Mạc khẽ nhíu mày, cũng không tính toán mở miệng, “Đây là chuyện của ta.”

Hoa lệ trường bào hạ, băng li hai đấm nắm chặt, nàng hít sâu một hơi, tận lực làm chính mình bình tĩnh, “Là ta vượt qua.”

Băng tuyết thành sự nhìn như phức tạp, nhưng mà ở thực lực trước mặt, muốn giải quyết những việc này cũng không khó, trưởng lão hội đám kia mấy lão gia hỏa ăn mềm sợ ngạnh, này một đêm, Đường Khanh cùng Lăng Mạc hai người suốt đêm thăm một chút này vài vị cầm giữ quyền lợi không bỏ trưởng lão, đến nỗi kết quả, tự nhiên là sôi nổi đem trong tay quyền lợi nộp lên, thậm chí có chút nạo loại, trực tiếp suốt đêm cuốn gói rời đi, kia tốc độ, ngay cả Đường Khanh đều trừng mục cứng lưỡi.

Trách không được này băng tuyết thành uy vọng giảm xuống như thế lợi hại, có bực này tham sống sợ chết rác rưởi, tưởng không dưới hàng đều khó a.

Băng li không nghĩ tới lúc này mới một đêm, bọn họ thế nhưng đem bối rối chính mình nhiều năm như vậy nan đề toàn bộ giải quyết dễ dàng.

Đối này, nàng trừ bỏ cảm kích liền thật sự không biết đang nói cái gì.

“Thật là thật cám ơn các ngươi.”

Đối mặt nàng cảm kích, Lăng Mạc lại là không dao động, thậm chí còn có chút lạnh nhạt nói: “Hiện tại tạ nói còn quá sớm.” Dứt lời, thấy đối phương hơi lăng biểu tình, liền lại nói: “Trưởng lão hội chỉ là tạm thời thỏa hiệp, đặc biệt là những cái đó rời đi, chỉ sợ sẽ trả thù.”

Băng li cũng biết này đó, trưởng lão hội cầm giữ băng tuyết thành này hai mươi năm, không có khả năng sẽ bỏ quyền bỏ như thế cam tâm, trước mắt da mặt hoàn toàn xé rách, tiếp được đi chỉ sợ sẽ có trả thù hành động, chỉ là, những năm gần đây, nàng đối những cái đó trưởng lão âm thầm thế lực cũng không phải rất rõ ràng.

“Kia việc này, tiếp được đi nên như thế nào?”

Không biết vì sao, nàng mạc danh tín nhiệm hắn, mặc dù bọn họ ra tay hung tàn, cũng không có nửa điểm sợ hãi.

“Muốn chính là bọn họ trả thù.” Lăng Mạc nghĩ thầm chính mình nhưng không nghĩ lãng phí quá nhiều thời gian tại đây băng tuyết thành trên người, muốn nhanh chóng giải quyết việc này, nhất định phải đem đám kia trưởng lão bức cho cùng đường, người a, một khi cùng đường, cũng liền bất chấp tất cả, cái gì át chủ bài đều sẽ lượng ra tới.

Đường Khanh cũng đoán được hắn trong lòng suy nghĩ, liền nói: “Việc này ngươi liền giao cho chúng ta đi, đến nỗi ngươi đâu, chỉ cần hảo hảo lựa chọn ngươi hôn phu có thể lạp.”

Đột nhiên đem đề tài xả đến tuyển phu chuyện này đi lên, băng li lập tức náo loạn cái đại mặt đỏ, “Tuyển phu một chuyện không vội!”

“Hành hành hành, ngươi không vội, ta cấp hảo đi.” Đường Khanh nửa nói giỡn nói, một bên cư nhiên còn không quên an lợi nàng cảm thấy cũng không tệ lắm người được chọn.

Băng li lần này là hoàn toàn bội phục nàng, nàng cư nhiên ở giúp chính mình giải quyết những cái đó nan đề thời điểm, còn có tâm tư giúp nàng chọn lựa hôn phu!

Một cái đều đem nàng làm đầu đều lớn, nàng khen ngược, còn có thể hai việc đồng sự cùng nhau làm!

Lăng Mạc thấy nàng hưng phấn giống cái tiểu bà mối giống nhau, không khỏi nhíu mày, “Ngươi chừng nào thì hỏi thăm quá những người này?”

Lời này vừa ra, Đường Khanh mê chi trầm mặc xuống dưới, băng li tại đây, nàng đương nhiên không thể nói là dựa vào hệ thống cái này ngoại quải, vì thế tùy ý tìm cái lấy cớ, “Này đó đều là thanh niên tài tuấn a, ta còn là nghe nói qua.”

Càng giải thích càng không xong, Lăng Mạc từ lúc bắt đầu nhíu mày, đến bây giờ đã là sắc mặt hơi trầm xuống.

“Ta cũng không biết, ngươi đối này đó cảm thấy hứng thú.”

Đường Khanh:……

Bị bắt làm mấy lần bà mối phân tích hệ thống, đột nhiên vui sướng khi người gặp họa ra tiếng, “Nga khoát, giống như hiểu lầm đâu.”

“Được rồi! Câm miệng đi, thống bà mối!”

Hệ thống này vừa nghe đã có thể không làm, “Ngươi kêu ta hệ mụ mụ ta nhận, thống bà mối là cái gì cái tình huống? Rốt cuộc ai mới là bà mối, ngươi nói!”

Đường Khanh hừ hừ, “Chính là tình huống như vậy, chính là ngươi, ta thống bà mối!”

“Ta nói cho ngươi, ngươi ở như vậy ta nhưng không giúp ngươi phân tích a!”

“Không có việc gì, dù sao ngươi đều phân tích hảo.”

Đối mặt như thế ký chủ, thống bảo bảo tâm tắc a, hắn từ một cái liền luyến ái cũng chưa nói qua, tay nhỏ cũng chưa cùng người dắt quá ngây thơ hệ thống, cư nhiên không thể hiểu được bị khấu thượng bà mối cái này mũ a.

Nhưng mà, Đường Khanh nơi nào quản này đó, trước mắt Lăng Mạc sắc mặt rõ ràng không đúng, vì thế nàng đem băng li đuổi đi, đang chuẩn bị giải thích, kết quả lại bị người đánh gãy.

“Lăng lăng a……”

“Cho nên những cái đó thanh niên tài tuấn so với ta hảo?”

Đường Khanh:……

Nên lấy cái gì cứu vớt, ta dấm vương nam chủ.

Lăng Mạc ghen tuông tới mau, cũng may hống hống cũng thực mau biến mất.

“Tưởng cái gì đâu, ngươi đã quên ta chính là có ngoại quải người, nơi nào yêu cầu tự mình điều tra, những cái đó thanh niên tài tuấn nếu là cẩn thận tới nói, chính là nhà ta ngoại quải điều tra đâu.” Nói, nàng dừng một chút, lại nói: “Nói đến, ngươi có hay không cái gì người tốt tuyển a.”

Lăng Mạc sát có chuyện lạ trầm ngâm một lát, chợt lại là lắc đầu nói: “Trên thế giới này trừ bỏ ta, ta không thể tưởng được còn có so với ta càng tốt người, cho nên ngươi cần phải quý trọng ta.”

Đường Khanh:……

Này nghiêm trang nói bậy, nàng còn có thể nói cái gì nữa đâu?

Trưởng lão hội ở một đêm thời gian nội toàn quân bị diệt, việc này ở băng tuyết thành khiến cho thật lớn oanh động, rốt cuộc tất cả mọi người đều trong lòng biết rõ ràng, chân chính tự cấp băng tuyết thành làm chủ vẫn luôn là sau lưng trưởng lão hội, nhưng hôm nay bọn họ đột nhiên rời đi, còn rời đi như thế không hề dấu hiệu, không thể không làm người hoài nghi này trong đó đến tột cùng đã xảy ra cái gì, hơn nữa những cái đó bên ngoài thượng tuy rằng rời đi, kỳ thật lại còn đang âm thầm cố ý thả ra lời đồn đãi trưởng lão, trong khoảng thời gian ngắn, băng tuyết thành nháo đến ồn ào huyên náo.

Có người nói thành chủ qua cầu rút ván, này cách làm quá làm nhân tâm hàn, đương nhiên cũng có rất mỏng manh thanh âm đang nói trưởng lão hội tự làm tự chịu, chỉ là người sau kêu gọi thực mau đã bị người trước bao trùm, thậm chí ở vài ngày sau, còn có rất nhiều quần chúng dạo phố thị chúng, làm thành chủ trọng nghênh trưởng lão hội trở về.

Băng li nhưng thật ra thập phần trầm ổn, tùy ý bên ngoài loạn thành một đoàn, nàng như cũ gặp nguy không loạn, thậm chí còn có tâm tư tìm đầu bếp cấp Đường Khanh cải thiện đồ ăn.

“Tô cô nương, này đầu bếp chính là ta cố ý từ giữa nguyên mời tới, ngươi xem, hay không hợp khẩu vị?”

Đường Khanh nhìn bưng mỹ thực nối đuôi nhau mà nhập thị nữ, kia kêu một cái thụ sủng nhược kinh, “Kỳ thật, không cần như vậy phiền toái, ta cũng không kén ăn a.” Nói xong, nàng còn không quên liếc mắt một bên dấm vương, rất sợ hắn ở cái này vào đầu nháo cái gì chuyện xấu, ai ngờ, hắn không ngừng không thèm để ý, ngược lại còn tự mình cho nàng chia thức ăn.

“Băng tuyết thành thành chủ thịnh tình khoản đãi, chúng ta như thế nào có thể cự tuyệt nàng hảo ý đâu.”

Đường Khanh có chút xem không hiểu cốt truyện này, bất quá đối mặt nhiều như vậy mỹ thực, nàng nghĩ nghĩ, quyết định vẫn là trước động chiếc đũa, rốt cuộc đồ ăn lạnh kia đã có thể không thể ăn.

Một đốn bữa tối ăn đến cuối cùng nàng đều nằm liệt ghế trên, mà Lăng Mạc một bên thế nàng xoa bụng, một bên lại là liền xem đều không xem một cái băng li, “Nói đi, muốn cho chúng ta như thế nào giúp ngươi giải quyết.”

Băng li bị người đương trường vạch trần, cũng không ngượng ngùng, ngược lại nói: “Ta hoài nghi những cái đó dạo phố người, cùng trưởng lão hội có quan hệ.”

Lăng Mạc đạm mạc liếc nàng liếc mắt một cái, cuối cùng cho một cái đánh giá, “Đảo cũng không ngu.”

Băng li:……

Nàng là nên cảm ơn hắn khích lệ đâu, hay là nên sinh khí đâu?

Đường Khanh này sẽ chính uống trà giảm bớt trong miệng dầu mỡ, nghe thế, nháy mắt phun tới.

Nhà nàng nam chủ, thật đúng là không giống người thường a.

Băng li hít sâu một hơi, quyết định tạm thời tính quên lúc trước đánh giá, lại nói: “Những người đó, có thể giải quyết rớt sao?”

Băng li mặt ngoài vô dị, kỳ thật lại là thấp thỏm không thôi, trước có trưởng lão hội dư nghiệt, mặt sau còn có Trương gia, thật đúng là hai mặt thụ địch, chỉ là nàng hiện tại đã không có đường lui, sở hữu tiền đặt cược đều đổ tại đây hai người trên người, cũng không biết vì sao, nàng ẩn nhẫn ngần ấy năm, lúc này đây thế nhưng ma xui quỷ khiến lựa chọn tin tưởng bọn họ.

Lăng Mạc từ đầu đến cuối biểu tình đều không có quá lớn biến hóa, chỉ là thoáng liếc nàng liếc mắt một cái, lạnh nhạt nói: “Lấy bất lão băng hoa vì tiền đề, chúng ta có thể hộ ngươi ngồi ổn cái này vị trí, đến nỗi lần này du hành, ngươi cũng không cần để ở trong lòng.”

Băng li nhìn kia nhẹ nhàng bâng quơ dáng vẻ, trong lòng một khối tảng đá lớn lập tức thả xuống dưới, “Kia liền đa tạ.”

Lăng Mạc lại nói: “Ngươi ta vốn chính là hợp tác quan hệ, không cần nói cảm ơn.”

Lời nói đều bị người giảng đã chết, băng li cũng thức thời, nàng thực mau liền rời đi nơi này, không có nhiều làm dừng lại.

Nàng vừa đi, Đường Khanh đột nhiên tò mò dò hỏi, “Lăng lăng, ngươi vì cái gì phải chờ tới băng tuyết thành thành chủ mở miệng, mới mở miệng duẫn hạ những cái đó sự.”

“Luôn là muốn cho nàng biết một chút, có một số việc không có chúng ta, nàng căn bản cái gì đều làm không thành.”

Nhìn như không chút để ý trả lời, kỳ thật lại là cấp lực đối phương một cái cảnh cáo, tỉnh nàng ba ngày hai đầu chạy nhà mình kiếm linh nơi này tới chướng mắt.

Đường Khanh nào biết hắn kịch bản sâu như biển, như suy tư gì gật gật đầu, liền hỏi: “Vậy ngươi hiện tại chuẩn bị như thế nào giải quyết, tổng không có khả năng đem những người đó tất cả đều làm thịt đi?”

Làm thịt tuy nói đơn giản thô bạo, nhưng chiêu này chỉ thích hợp trưởng lão hội những cái đó lão gia hỏa, du hành phần lớn đều là bình dân, một khi xử lý không lo, rất có khả năng xuất hiện phản phệ, mặc dù bọn họ cũng không phải cái gì vô tội người, muốn giải quyết vấn đề này, nhất định phải từ căn bản trên dưới tay, cho nên cái này phía sau màn kế hoạch cần thiết bắt được.

Lăng Mạc cũng không có lập tức trả lời, ngược lại hỏi lại: “Tô tô có biện pháp nào?”

“Ngô……” Đường Khanh trầm ngâm một lát, đột nhiên vỗ tay nói: “Liền trước lấy Trương gia xuống tay đi, đã chết cái trương đại thiếu Trương gia còn sẽ phái người lại đây báo thù, nhưng hôm nay trương nhị thiếu đã chết, bọn họ lại nửa điểm động tĩnh đều không có, khác thường tức yêu a.”

“Hảo, chúng ta đây hiện tại liền khởi hành.”

Băng tuyết thành ở trạch la đại lục nhất phía bắc, đến nỗi Trương gia, nhưng thật ra ở trạch la đại lục trung gian một đoạn, lần này qua đi mặc dù hai người tu vi không tầm thường, cũng ít nhất yêu cầu mấy ngày thời gian, tốt xấu cũng ở băng tuyết thành làm khách nhiều như vậy nhật tử, trước khi đi Đường Khanh vẫn là để lại một tờ giấy.

Trương gia, trạch la đại lục gần trăm năm tới tân khởi chi tú, tuy nói nội tình so ra kém những cái đó thế gia, bất quá ở thực lực trước mặt, đảo cũng dẫn tới không ít người sôi nổi tiến đến đầu nhập vào, cho nên đương Đường Khanh cùng Lăng Mạc xuất hiện ở Trương gia là lúc, tất cả mọi người cho rằng bọn họ hai lại là những cái đó mưu toan tới đầu nhập vào người.

Trương nhị thiếu chi tử cũng không có tiết lộ đi ra ngoài, đặc biệt là trước mắt thù lớn chưa trả, tin người chết truyền ra đi trừ bỏ đạt được ngắn ngủi đồng tình ngoại, càng nhiều đó là một lần nữa tính ra Trương gia thực lực, bọn họ thật vất vả bò cho tới bây giờ cái này địa vị, lại như thế nào cho phép lại trở lại quá khứ.

Trông cửa tiểu đồng sắc mặt không kiên nhẫn, mấy ngày nay phàm là tới đầu nhập vào, trừ bỏ những cái đó có chứa thiệp mời, cơ hồ toàn bộ đều bị đuổi đi ra ngoài.

“Cho mời giản sao?”

Đường Khanh nhìn này kiêu căng ngạo mạn tiểu đồng, câu môi cười, “Nếu là không có đâu?”

“Không có đương nhiên là lăn, các ngươi cho rằng Trương gia là địa phương nào, các ngươi nghĩ đến là có thể tới địa phương?” Trông cửa tiểu đồng mấy ngày nay bị không ít khí, thấy bọn họ không thiệp mời, liền biết khẳng định không phải cái gì khách quý, đơn giản bại lộ bản tính, ngữ khí thập phần ác liệt.

Cùng đối phương ác thanh ác khí dáng vẻ so sánh với, Đường Khanh lại là không thấy chút nào tức giận, chính là giơ tay gian, lại là đã đem tiểu đồng phóng ngã xuống đất.

Tiểu đồng tuy phóng ngã xuống đất, bất quá nếu muốn tiến vào Trương gia, còn cần đem thủ sơn đại trận cùng hủy diệt, Hóa Thần kỳ đại năng bày ra trận pháp, uy lực của nó tự nhiên không thể khinh thường, nhưng mà bọn họ đụng phải Lăng Mạc.

Kia đem Trương gia bao quanh bảo vệ, lệnh trạch la đại lục mỗi người lấy làm kỳ thủ sơn đại trận, trong khoảnh khắc toàn bộ hóa thành hư vô.

Liếc mắt một cái vọng không đến đầu ngọn núi phát ra kịch liệt lay động, mà Đường Khanh lại là nắm Lăng Mạc tay, nghênh ngang đi vào, đương nhiên, đi vào khi còn không quên ném ra như vậy một đoạn lời nói tới.

“Sách, nhưng còn không phải là muốn tới thì tới, muốn đi thì đi địa phương sao.”

Thủ sơn đại trận bị phá, lập tức làm Trương gia khiếp sợ không thôi, nhưng càng nhiều lại là ẩn ẩn sợ hãi, kia chính là bọn họ lão tổ bày ra trận pháp, toàn bộ trạch la đại lục cơ hồ không người có thể phá, nhưng hôm nay cái này truyền kỳ lại lăng là bị người cấp đánh vỡ.

“Mau, thỉnh lão tổ xuất quan!”

Trương gia lão tổ đang ở bế quan, hiện giờ đúng là thời điểm mấu chốt, nếu là việc nhỏ căn bản sẽ không kinh động hắn, thậm chí mặc dù là đại sự, như kia Trương gia nhị thiếu chi tử, bọn họ cũng không có kinh động hắn, mà là sau lưng cùng trưởng lão hội người âm thầm mưu cầu hoà bình, ý đồ đem người trộm chém giết.

Nhưng mà, này kết giới chính là đại trận, hiện giờ bị phá khai, liền tính bọn họ không tìm Trương gia lão tổ xuất quan, vị nào cũng bị phản phệ máu tươi đảo phun.

Quay cuồng lửa giận làm Trương gia lão tổ cả người đều trở nên khủng bố đến cực điểm, hắn sắc mặt khói mù mở hai tròng mắt, đó là một đôi huyết tinh rồi lại vẩn đục hai tròng mắt, không giống người tu chân, ngược lại giống kia địa ngục ma giả, “Là người phương nào phạm ta Trương gia! Lăn ra đây!”

Phẫn nộ thanh âm ở toàn bộ ngọn núi quanh quẩn, đó là truyền âm chi thuật, là Kim Đan kỳ trở lên người tu chân mới có thể, chỉ là từ Hóa Thần kỳ đại năng trong miệng nói ra, uy lực của nó lại là không dung khinh thường.

Vốn là bởi vì kết giới bị phá hư mà lay động ngọn núi vừa mới mới vừa dừng lại, hiện giờ lại một lần đất rung núi chuyển lên.

Nhưng mà, bực này uy lực đối với Trương gia những người đó tới nói thực khủng bố, nhưng Đường Khanh cùng Lăng Mạc lại là sắc mặt không thay đổi, thậm chí còn rất có vài phần nhàn hạ thoải mái trêu đùa này sơn gian linh thú.

“Ai da, nhưng thật ra nhìn không ra tới Trương gia lại vẫn có như vậy linh thú a.”

Đường Khanh nhìn kia đầu dáng vẻ đáng yêu linh thú, hai tròng mắt hơi lượng, chỉ là giọng nói vừa mới lạc, kia đầu linh thú lại là phát ra một trận kêu rên, ngã xuống đất không dậy nổi.

Lăng Mạc ra tay thực mau, trong thời gian ngắn liền phải kia đầu linh thú tánh mạng, “Thích nướng vẫn là nấu?”

Đường Khanh:……

Hệ thống, “Thật là đủ hung tàn a, bất quá ta thích nướng. Đây là linh giác linh thú, đừng nhìn nó mặt ngoài dịu ngoan đáng yêu, kỳ thật lại là hung mãnh cực kỳ, lấy ta kiểm tra đo lường đến, nó đã bị Trương gia lão tổ đánh hạ dấu vết, nếu Lăng Mạc không ra tay, phỏng chừng thực mau liền sẽ đối với các ngươi động thủ.”

Có hệ thống lời này, Đường Khanh nơi nào còn có cái gì tâm lý gánh nặng, lại xem kia đầu không có hơi thở linh giác linh thú, nào còn có nửa điểm đáng yêu cảm giác, toàn bộ đầu trung liền dư lại về nó làm tốt mỹ thực.

“Dùng nướng, đúng rồi, muốn phóng thì là!”

Hai người là tới tới cửa tìm người tính sổ, thì là loại đồ vật này tự nhiên không có khả năng mang, bất quá Trương gia có thể tại nơi đây dừng chân, đừng nói thì là loại đồ vật này, càng nhiều gia vị phẩm phòng bếp nội đều cái gì cần có đều có.

Vì thế Lăng Mạc tùy tay bắt cái Trương gia đệ tử, không đợi hắn mở miệng, liền ra tiếng uy hiếp đe dọa nói: “Đi phòng bếp lấy điểm đồ vật tới, nếu không liền ngươi linh hồn ta đều cùng nhau đánh tan.”

Trương gia kia đệ tử này sẽ cả người đều dọa choáng váng, hắn bất quá là giống thường lui tới như vậy lại đây cấp linh thú uy thực, kết quả trong tay đồ ăn đều còn không có buông đâu, này liền bị người uy hiếp! Hơn nữa uy hiếp vẫn là thì là loại này quỷ đồ vật!

Nghĩ đến chính mình tánh mạng còn nhắm lại tự thì là, trong lòng kia kêu một cái nghẹn khuất, chỉ là lại nghẹn khuất cũng phải nhịn, ai làm đối phương thực lực so với chính mình cường hãn đâu.

Lăng Mạc vẫn luôn che dấu chính mình tu vi, rốt cuộc Độ Kiếp kỳ hắn, ly thành thần cũng cũng chỉ kém một bước, nếu là không ẩn nấp, chỉ sợ đã sớm làm người vây xem.

Độ Kiếp kỳ uy áp cũng không phải là người bình thường có thể thừa nhận, Trương gia kia đệ tử ở hắn phóng thích bực này cường đại hơi thở nháy mắt, cũng đã run rẩy chân trực tiếp quỳ gối trên mặt đất, “Vị này tôn giả, ta…… Ta lập tức đi cho ngài lấy tới……”

Tánh mạng du quan hết sức, kia đệ tử nơi nào còn dám nghĩ nhiều, mãn đầu óc chỉ còn lại có bản năng cầu sinh chi dục.

“Cho ngươi một nén nhang thời gian.” Lăng Mạc đe dọa xong, liền quay đầu lại tiếp tục xử lý kia đầu linh thú, đến nỗi kia đệ tử, đã sớm ở hắn buông ra kia trong nháy mắt, chạy bóng dáng đều không có.

Thấy toàn bộ quá trình hệ thống xem trừng mục cứng lưỡi, “Lợi hại, ta nam chủ.”

Làm lâu như vậy nhiệm vụ, hắn chính là lần đầu tiên nhìn thấy như thế tươi mát thoát tục uy hiếp a.

Đường Khanh nhướng mày, cố ý nói tiếp nói: “Ân hừ, không phải ngươi, là của ta.”

Hệ thống:……

Hắn lúc trước quả thật là mắt bị mù, mới tuyển định như vậy một cái thời khắc không quên tú ân ái rác rưởi ký chủ!

Đối với xử lý linh giác linh thú loại chuyện này, đối Lăng Mạc mà nói không hề áp lực, thậm chí ở kia đệ tử đều còn chưa trở về, hắn cũng đã xử lý sạch sẽ, còn phát lên cái đống lửa.

Trương gia lúc này đã loạn thành một đoàn, tự nhiên không người chú ý có người chạy tới phòng bếp, vì chính là lấy một bao thì là ra tới.

“Tôn…… Tôn giả, ngài muốn thì là.” Dứt lời, ánh mắt đột nhiên quét đến một bên vứt bỏ trên mặt đất lông tóc, tức khắc cả người đều không tốt, hắn vừa mới bởi vì sợ hãi không có chú ý, này đặt tại hỏa thượng nướng thịt, rõ ràng chính là hắn mấy ngày nay mỗi ngày tới chiếu cố linh giác linh thú a!

Kia chính là lão tổ linh thú, Kim Đan kỳ a! Kết quả liền như vậy chết lặng yên không một tiếng động a!

Kia đệ tử còn ở vào khiếp sợ bên trong, bên kia, Lăng Mạc tiếp nhận thì là, thấy hắn còn không đi, không khỏi ngữ khí không tốt đến: “Còn không đi, là tưởng lưu lại cùng nhau ăn?”

Băng băng lãnh lãnh thanh âm đột nhiên vang lên, lập tức đem kia đệ tử cả kinh một tiếng mồ hôi lạnh, đối với hôm nay Trương gia đã phát sinh sự tình hắn nhiều ít vẫn là chỉ hiểu được, thủ sơn đại trận chợt bị phá, toàn bộ Trương gia đều ở tìm đầu sỏ gây tội, chỉ là hiện tại, hắn cảm thấy chính mình tựa hồ là trúng giải thưởng lớn.

“Không không không, tôn giả ngài chậm dùng, tiểu nhân…… Tiểu nhân lập tức rời đi.”

Hắn tuy là Trương gia đệ tử, nhưng mà nguy hiểm trước mặt, hắn vẫn là lựa chọn tự bảo vệ mình, rốt cuộc liền Kim Đan kỳ linh thú đều không hề đánh trả năng lực, hắn loại này còn ở Luyện Khí kỳ lại sao có thể là đối thủ đâu.

Nướng linh giác linh thú sống mái với nhau phi bình thường ngọn lửa, cho nên không bao lâu, sơn gian nội liền truyền đến từng trận mùi hương.

“Hảo sao?”

Lăng Mạc nhìn nhà mình kiếm linh liền kém nước miếng đều chảy ra dáng vẻ, buồn cười, “Nhanh, lại rải điểm thì là, là có thể ăn.”

Vừa nghe lập tức là có thể ăn, Đường Khanh nơi nào còn khách khí, trực tiếp đi lên chọn một khối nhất màu mỡ vị trí, rốt cuộc là kiếm linh, phất tay gian một cổ sắc bén vô cùng kiếm khí như vậy xuất hiện, nàng đối với chính mình lúc trước chọn trung vị trí, nhẹ nhàng vung lên, một miếng thịt nước tươi mới thịt như vậy rớt xuống dưới.

Không mệt là nhà mình hệ thống đề cử cách làm, này hương vị lại là so băng li cố ý mời đầu bếp làm được còn muốn mỹ vị.

“Ăn ngon sao?”

“Kia đương nhiên ăn ngon!”

Đường Khanh một bên ăn, một bên còn không quên xé xuống một khối màu mỡ thịt đầu uy qua đi.

Lăng Mạc thuận thế hé miệng, chỉ là rõ ràng chỉ cần đem thịt ngậm đi, hắn lại lăng là hợp với tay nàng chỉ cũng cùng hàm vào trong miệng.

Ngón tay bị ấm áp cảm giác vây quanh, cả kinh Đường Khanh lập tức thu hồi, đối phương lại là sắc khí tràn đầy nói; “Quả nhiên ăn ngon.”

“Phi, đồ lưu manh!” Đường Khanh khí dậm dậm chân, nàng hảo tâm đầu uy, kết quả thằng nhãi này cư nhiên không có lúc nào là không quên chơi lưu manh! Thật là tức giận a!

Bất quá khí về khí, linh thú thịt thật đúng là mỹ vị.

Cũng không biết là không phải bị này nồng đậm mùi hương hấp dẫn, không bao lâu, bốn phía cư nhiên xuất hiện không ít linh thú.

Cùng trong tay này đầu thục đến không thể lại thục linh thú so sánh với, trước mắt này đó hiển nhiên còn chưa khai trí, chúng nó dựa vào bản năng lại đây, chỉ là ở đối mặt cao giai tôn giả khi, lại là lựa chọn thần phục.

Linh thú nhóm di động rốt cuộc khiến cho Trương gia chủ ý, bọn họ lập tức đuổi lại đây, nhưng đối mặt trước mắt này hết thảy, lại là khí nhe răng nứt mục.

Linh thú không thể so bọn họ người tu chân, muốn tiến giai có thể so bọn họ khó thượng quá nhiều, trước mắt này đầu Kim Đan trung kỳ linh thú phóng nhãn toàn bộ trạch la đại lục kia đều là bài thượng thứ tự, nhưng hôm nay lại thảm tao độc thủ, làm cho bọn họ như thế nào không giận!

“Kiểu gì bọn chuột nhắt, dám ăn ta linh thú!”

Linh giác linh thú thể tích rất lớn, chỉ là Đường Khanh rốt cuộc không phải nhân loại bình thường, hơn nữa Lăng Mạc, lăng là không có lãng phí đinh điểm.

“Lăng lăng, này thịt hương vị quả nhiên không tồi, lần sau chúng ta lại đi thú một con trở về được không?”

Lăng Mạc đương nhiên đồng ý, đừng nói một con, liền tính mười chỉ hắn cũng sẽ cho nàng mang về tới.

Bọn họ loại này phảng phất giống như không người thái độ, khí Trương gia đều mau hộc máu! Này lặp đi lặp lại nhiều lần bắt nạt tới cửa, làm cho bọn họ như thế nào nuốt hạ khẩu khí này, chỉ là còn sót lại lý trí nói cho bọn họ, không thể hành động thiếu suy nghĩ, chỉ có thể chờ Trương gia lão tổ tới lại nói.

Trương gia lão tổ thực mau liền đuổi lại đây, chỉ là đương hắn nhìn đến đầy đất linh thú lông tóc sau, tức khắc sát khí nổi lên bốn phía.

“Cuồng vọng tiểu nhi, khinh ta Trương gia không người!”

Theo hắn nói âm, bốn phía cuồng phong gào thét, những cái đó tu vi thấp, thậm chí ngay cả đều không đứng được, chỉ có thể dựa ôm một bên cây cối mới miễn cưỡng không bị thổi đi.

Chỉ là lớn như vậy trận thế, đối diện kia hai cái lại là không chịu nửa điểm ảnh hưởng, thậm chí từ đầu đến cuối đều chưa từng con mắt nhìn bọn họ.

Trăm năm tới, Trương gia lão tổ khi nào chịu quá bực này đãi ngộ, hắn một tiếng gầm lên, huy trong tay pháp khí, tự rước hai người yếu hại.

“Chịu chết đi!”

Theo Trương gia lão tổ ra tay, Lăng Mạc cuối cùng con mắt xem hắn, chỉ là này liếc mắt một cái, lại là xem Trương gia lão tổ trong tay pháp khí một đốn.

Hóa Thần kỳ đại năng, đối mặt cường giả hơi thở thập phần nhạy bén, mặc dù chỉ so hắn cao hơn một phân, kia cũng làm hắn không thể không một lần nữa ước lượng, huống chi trước mắt tình huống này, còn không ngừng một phân.

Chỉ là pháp khí đã ra tay, muốn thu hồi căn bản không còn kịp rồi.

Trương gia lão tổ hối hận, hắn không nên ỷ vào chính mình Hóa Thần kỳ tu vi không coi ai ra gì, chỉ là này sẽ hối hận đã không còn kịp rồi.

Lăng Mạc thậm chí đều không có đem bi thương kiếm gỡ xuống tới, chỉ là giơ tay nhấc chân gian kia kinh người khí thế, lại là so cầm thượng phẩm pháp khí Trương gia lão tổ còn muốn cho người khủng bố.

Cao thủ so chiêu, khí thế nhất quan trọng, từ lúc bắt đầu Trương gia lão tổ liền thua không thể thua nữa.

Mọi người chỉ thấy một đạo cực kỳ sắc bén quang mang từ trước mắt xẹt qua, bởi vì quá mức huyến lệ, tất cả mọi người thấy hoa mắt, lại định nhãn, tất cả mọi người chấn kinh rồi.

Chỉ thấy kia Trương gia lão tổ ngực không biết khi nào đã phá vỡ một lỗ hổng, tảng lớn máu tươi điên cuồng trào ra……

Trương gia lão tổ đó là người nào, Hóa Thần kỳ đại năng, toàn bộ trạch la đại lục có thể đếm được trên đầu ngón tay cao thủ, nhưng hôm nay lại là bị người nhất chiêu bị mất mạng, đến tột cùng là cỡ nào khủng bố tu vi, mới có thể đem Hóa Thần kỳ đại năng nhất chiêu bị mất mạng!

Hiện trường không có người còn dám tiểu xảo bọn họ, ánh mắt mọi người đều tràn ngập hoảng sợ chi sắc.

Bọn họ lúc trước sở hữu lực chú ý đều ở một bên cô nương trên người, rốt cuộc cùng kia cô nương so sánh với, này nam tử tồn tại cảm thật sự quá thấp, tóc đen mắt đen, quần áo cũng không có nửa điểm xuất sắc, nhưng hôm nay nhìn kỹ, mới đột nhiên phát hiện hắn ngũ quan lại là như thế tuấn mỹ, chút nào không thể so kia cô nương kém.

Cũng không thể quái phía trước kia trương đại thiếu mắt què, Lăng Mạc thu liễm hơi thở thời điểm, đích xác không có quá lớn tồn tại cảm, rốt cuộc hắn đã vinh đăng quá đỉnh núi, chỉ là lúc trước cùng Trương gia lão tổ động thủ khi, một không cẩn thận phóng thích sở hữu lực lượng, ở kia cường hãn khí thế hạ, căn bản làm người vô pháp cùng chi đối diện, chỉ dám trộm đánh giá.

Quá khủng bố, trạch la đại lục khi nào xuất hiện như vậy một vị đại năng.

Trương gia lão tổ chết không nhắm mắt, ngực đau nhức làm hắn bộ mặt dữ tợn, vốn là xấu xí một trương mặt già hiện giờ càng là vặn vẹo vô pháp xem, hắn bình tĩnh nhìn Lăng Mạc, thất thố cực kỳ, nhưng hiện tại lại có ai chú ý tới hắn đâu.

Trương gia này viên đại thụ đều đổ, tất cả mọi người phản ứng không kịp, nhưng thật ra Trương gia chủ sự cái thứ nhất phản ứng lại đây, hắn tựa hồ là cấp giận công tâm lại tựa hồ là bị thật lớn cực kỳ bi ai bao phủ, run rẩy tay, thẳng chỉ bọn họ hai người, “Ta Trương gia cùng hai người các ngươi không oán không thù, hiện giờ thế nhưng sát là lão tổ, ăn ta linh thú, quả thực phát rồ!”

Đường Khanh cười nhạo một tiếng, “Ai nói không oán không thù, như thế nào, chỉ cho phép các ngươi Trương gia tới cửa tới muốn ta đầu người, còn không chuẩn ta tiến đến lý luận?”

“Lý luận? Cái này kêu lý luận!” Trương gia chủ sự bởi vì quá mức kích động, đến cuối cùng lại là thét chói tai kêu lên.

“Ai cùng các ngươi nói rõ lí lẽ luận một hai phải dùng miệng? Con người của ta nột, liền thích động thủ lý luận.” Đường Khanh cà lơ phất phơ nói, “Như thế nào? Không phục? Không phục liền nghẹn, hoặc là liền đứng ra cùng ta đánh thượng một hồi.”

Lời này nói, Trương gia tất cả mọi người lui về phía sau một bước, liền Trương gia lão tổ đều không phải bọn họ đối thủ, bọn họ loại này quả thực không phải lừa mình dối người sao.

Trương gia đã trăm năm không chịu quá bực này vũ nhục, Trương gia chủ sự tuy nói lần nữa báo cho chính mình không thể lỗ mãng, nhưng đối mặt tình cảnh này, hắn nơi nào còn trấn định xuống dưới, kia chính là bọn họ Trương gia chỗ dựa a! Không có hắn, Trương gia liền cái gì đều không phải a!

“Ta Trương gia khi nào muốn ngươi đầu người? Ngươi chớ có ngậm máu phun người!”

“Chẳng lẽ không phải các ngươi mệnh lệnh các ngươi Trương gia nhị thiếu gia chạy tới muốn ta cái đầu trên cổ? Nga, còn nói muốn ta cho các ngươi Trương gia đại thiếu gia chôn cùng.” Đường Khanh nhẹ nhàng bâng quơ nói, thậm chí khóe miệng còn treo tươi cười, nhưng đối diện sắc mặt lại là khó coi tới rồi cực hạn.

Hắn lẩm bẩm mở miệng, trong mắt tràn ngập không dám tin tưởng, “Nguyên lai là như thế này…… Nguyên lai lại là như vậy……” Nghĩ đến chính mình nhi tử, suy nghĩ đến Trương gia chỗ dựa, Trương gia vị này chủ sự gần như điên cuồng, “Ngươi này yêu nữ! Ta giết ngươi!”

Trương gia đã không có, đây là không tranh sự thật, nhưng hắn lại còn lần nữa ẩn nhẫn, đơn giản chính là muốn tìm cơ hội cấp chính mình nhi tử báo thù, nhưng hôm nay kẻ thù liền ở trước mắt, hắn nơi nào còn có cái gì lý trí, mãn đầu óc trừ bỏ báo thù cũng chỉ dư lại báo thù.

Trương gia chủ sự nổi điên giống nhau công kích, nhưng những người khác lại không thể không một lần nữa ước lượng.

Trương gia lão tổ không có, cây đổ bầy khỉ tan, Trương gia cũng liền không còn nữa tồn tại, bọn họ này đó Trương gia đệ tử từ hôm nay trở đi cũng liền không hề là Trương gia người. Trăm năm thế gia trong khoảnh khắc bị hai người hủy trong một sớm, người như vậy, rốt cuộc có được kiểu gì cường hãn lực lượng, cùng với cùng bọn họ đối nghịch, không bằng đi theo.

Có cách nghĩ như vậy người rất nhiều, cho nên còn không đợi Trương gia chủ sự bỏ mình, cũng đã có người quỳ trên mặt đất, “Đệ tử Cung Mạnh, nguyện đi theo tôn giả!”

Có một cái liền có cái thứ hai, bất quá một lát thời gian, núi rừng gian đã quỳ đầy không ít người.

Trương gia chủ sự còn chưa cùng người động thủ, đã bị khí huyết đều phun tới, hắn còn chưa có chết đâu, này đàn lúc trước một đám tuyên thệ thề sống chết nguyện trung thành Trương gia người, nhanh như vậy liền cấp chính mình tìm hảo nhà dưới.

“Hảo, các ngươi thật là…… Cực hảo!”

Lúc trước cái thứ nhất quỳ xuống đệ tử hơi hơi bỏ qua một bên hai tròng mắt, rốt cuộc là chủ sự, dư uy vẫn là ở, “Chủ sự, người hướng chỗ cao đi, nước hướng nơi thấp chảy, Trương gia đã xuống dốc, ta chờ tự nhiên phải vì chính mình tiền đồ bác một phen.”

“Hảo một cái bác một phen!” Trương gia chủ sự khí sắc mặt xanh mét, nhưng tiếp theo nháy mắt lại là đối với Đường Khanh phát ra chói tai tiếng cười, “Bọn họ có thể vì các ngươi bỏ ta Trương gia, ngươi cho rằng bọn họ trung tâm giá trị nhiều ít bạc?”

Đường Khanh nhún vai, nàng đi ngược chiều sơn lập phái nhưng không có gì hứng thú, loại chuyện này đối nàng mà nói bất quá là cái trói buộc, còn không bằng giống như bây giờ tự do tự tại, nhiều thích ý.

“Ngươi nhiều lo lắng, ta cũng không có quyết định này.”

Trương gia chủ sự lại là không tin, khai sơn lập phái chịu vạn người kính ngưỡng, hưởng vạn người cung phụng, kiểu gì thù vinh, thế gian này lại có ai có thể để được?

Đường Khanh làm như nhìn ra hắn trong lòng suy nghĩ, bĩu môi, “Lão nhân, đừng đem người đều tưởng cùng ngươi giống nhau, khai sơn lập phái có cái gì tốt, thịnh cực tất suy, luôn có huỷ diệt kia một ngày.”

Trương gia chủ sự bị nàng này ngôn luận sợ ngây người, nhưng xem nàng kia dáng vẻ, lại không giống gạt người, hắn lẩm bẩm mở miệng, nói cái gì lại không người nghe được thanh, tiếp theo lại như là tự mình phủ quyết, liền như vậy mấy cái qua lại, mọi người xem hắn ánh mắt đều không đúng rồi.

Đường Khanh hướng Lăng Mạc bên người thấu thấu, nhỏ giọng nói: “Lăng lăng, hắn có phải hay không điên rồi a?”

Lăng Mạc gật đầu, “Kinh mạch hỗn loạn, linh khí loạn hướng, thật là điên rồi.”

Trương gia còn lại đệ tử đều bị bất thình lình trạng huống cấp kinh trợn tròn mắt, lúc trước cỡ nào uy phong đường đường Trương gia chủ sự, cuối cùng thế nhưng biến thành ngu dại người, làm người như thế nào không thổn thức.

Người đều ngu dại, Đường Khanh mới khinh thường động thủ, “Lăng lăng, đi rồi, nên trở về băng tuyết thành.”

Trương gia chúng đệ tử thấy bọn họ phải đi, nơi nào cam nguyện, lập tức cao giọng kêu gọi, “Tôn giả, ta chờ nguyện ý thề sống chết đi theo!”

Đường Khanh nghe phụt cười lạnh, “Được rồi, Trương gia chủ sự còn ở kia phát thần kinh đâu, các ngươi muốn thề sống chết đi theo chủ tử cũng không phải là ta.”

Lời này quá mức vả mặt, nhưng nàng nói cũng là sự thật, lúc trước bọn họ cũng là như thế cầu được Trương gia đệ tử chi vị, nhưng Trương gia khó giữ được, lại là không có nửa điểm lưu luyến, thậm chí còn chuyển đầu Trương gia kẻ thù, nói là vong ân phụ nghĩa đều không quá.

Trương gia các đệ tử hai mặt nhìn nhau, nhưng đều đỏ mặt, Đường Khanh cũng lười đến theo chân bọn họ tốn nhiều miệng lưỡi, trực tiếp cùng Lăng Mạc trở về băng tuyết thành.

Trương gia thảm án thực mau liền ở trạch la đại lục truyền mở ra, hơn nữa Đường Khanh cùng Lăng Mạc còn lưu có không ít người chứng kiến, những người đó lại vừa vặn trở thành tuyên truyền miễn phí, thực mau, trạch la đại lục cơ hồ sở hữu người tu hành đều đã biết này hai người tồn tại.

Đây là cái dùng thực lực nói chuyện thế giới, hơn nữa từ lúc bắt đầu chính là Trương gia trêu chọc trước đây, đảo cũng không ai nói bọn họ không phải, chỉ là sau lưng sôi nổi ở hỏi thăm, có thể sử dụng nhất chiêu liền đem Hóa Thần kỳ đại năng đánh không hề đánh trả năng lực, đến tột cùng là nào lộ đại năng? Thậm chí tới rồi cuối cùng, còn có người suy đoán bọn họ là trộm buông xuống đại lục thần giả, rốt cuộc cũng chỉ có có được thần giả mới có thể có được như thế khủng bố lực lượng.

Bên ngoài lời đồn càng xuyên qua quỷ dị, băng tuyết thành lại là một lần nữa khôi phục bình tĩnh.

Trương gia thảm án còn ở trước mắt, mà căn cứ người sống sót theo như lời miêu tả, nhưng bất chính là ngày gần đây băng tuyết thành thành chủ giao kia hai vị bạn tốt, trưởng lão hội người lúc trước vẫn còn có không cam lòng, nhưng việc này lúc sau, nào còn dám làm cái gì sau lưng động tác nhỏ, rốt cuộc vinh hoa phú quý tuy hảo, còn đến có mệnh hưởng, hơn nữa nguyên bản nguyện trung thành bọn họ còn có những cái đó âm thầm hợp tác giả, ở biết được như vậy hai tôn đại năng sau, sôi nổi cùng bọn họ chặt đứt liên hệ, trưởng lão hội cũng liền rốt cuộc xốc không dậy nổi bất luận cái gì sóng gió.

Băng li không nghĩ tới sự tình liền như vậy giải quyết dễ dàng, còn không có tới kịp kích động, chỉ thấy Lăng Mạc đột nhiên đem này đánh gãy.

“Bất lão băng hoa.” Dứt lời, thấy đối phương ánh mắt hơi lăng, không khỏi nheo lại đôi mắt, lạnh lùng nói: “Ngươi tưởng đổi ý?”

Nghe vậy, băng li đột nhiên lắc đầu, cùng ngoại giới tung tin vịt nhưng bất đồng, này hai người cũng không phải là nàng bằng hữu, ít nhất, này một vị tuyệt đối không phải.

“Nếu đáp ứng sự, ta liền không có khả năng đổi ý, bất quá lấy bất lão băng hoa yêu cầu chút thời gian, hai vị nếu là không chê, nhưng ở trong thành hơi làm nghỉ ngơi.”

Đã đợi lâu như vậy, Đường Khanh nhưng thật ra không sao cả, nhưng Lăng Mạc lại là khó được không có kiên nhẫn.

“Hai ngày, ta cho ngươi hai ngày thời gian, nếu là lấy không đến, ta liền tự mình đi lấy.”

Hai ngày thời gian quá đuổi, nhưng băng li lại vẫn là cắn chặt răng, “Hai ngày liền hai ngày, hai ngày sau, ta nhất định sẽ đem bất lão băng hoa tặng cùng nhị vị.”

Chính sự nói xong rồi, Đường Khanh bát quái chi tâm lại khởi, “Không biết thành chủ đại nhân như ý hôn phu, chọn lựa như thế nào?”

Băng li mấy ngày nay đều vội sứt đầu mẻ trán, nào có công phu quản loại này, toại lắc đầu, “Việc này không vội.”

Đường Khanh vừa nghe lại có chút nóng nảy, “Như thế nào có thể không vội đâu, đây chính là đại sự, ta cùng ngươi nói thừa dịp ta còn tại đây, cho ngươi trấn cửa ải trấn cửa ải.” Phải biết rằng, chờ bất lão băng hoa một bắt được tay, nàng tưởng lại trở về, Lăng Mạc đánh giá còn không muốn đâu, hơn nữa liền tính hắn nguyện ý tới, một khi nhiệm vụ này hoàn thành, nàng cũng không có khả năng lại lưu tại nơi đây.

Băng li dở khóc dở cười, trưởng lão hội sự giải trừ, chọn lựa hôn phu loại sự tình này liền càng không vội, rốt cuộc việc này vốn chính là trưởng lão hội vi phạm nàng ý tứ ích kỷ phát thư mời.

“Không đáng ngại, băng tuyết thành hiện giờ còn có một đống chuyện quan trọng yêu cầu xử lý, chọn lựa hôn phu loại sự tình này về sau có rất nhiều thời gian.”

“Như vậy a, kia tính.” Đường Khanh thở dài, khó được tương đương một lần bà mối, cuối cùng đối phương cư nhiên không cho nàng cơ hội, thôi, người khác nhân sinh, nàng cũng không quyền lợi khoa tay múa chân.

Băng li nghe ra nàng trong miệng nồng đậm cảm giác mất mát, không khỏi buồn cười, “Được rồi, lần sau nếu ta muốn chọn lựa, nhất định sẽ tìm ngươi.”

Nàng đương nhiên biết được trước mắt cái này đáng yêu thiếu nữ là thiệt tình vì chính mình suy xét, chỉ là, băng tuyết bên trong thành loạn vừa mới mới vừa kết thúc, đích xác không có thời gian cố này đó nhi nữ tình trường sự tình, huống chi, nàng cũng tưởng chờ thực lực của chính mình trở lên một tầng lâu lúc sau, lại suy xét việc này.

Hai ngày thời gian thực mau liền đến, mà băng li cũng đúng hẹn đem bất lão băng hoa lấy lại đây.

Bất lão băng hoa bị trang nhập một con trong suốt thủy tinh hộp trung, từ hộp bên ngoài có thể thấy được, kia trong suốt nhập vào cơ thể cánh hoa, mỹ đến làm người bắt mắt.

Rốt cuộc là băng tuyết thành bảo vật, băng li có chút không tha, nhưng cuối cùng vẫn là đẩy tới.

“Bất lão băng hoa.”

“Hợp tác kết thúc.”

Lăng Mạc tiếp nhận bất lão băng hoa, theo sau liền đầu đều không có hồi, nắm Đường Khanh liền nhanh chóng rời đi băng tuyết thành, kia tốc độ mau, phảng phất sau lưng có cái gì hung mãnh linh thú ở đuổi theo hắn giống nhau.

Băng tuyết ngoài thành, đình hóng gió chỗ.

Lăng Mạc tay cầm bất lão băng hoa, lạnh nhạt nhìn quét mắt bốn phía, cuối cùng dừng lại ở cách đó không xa một chỗ tuyết động bên trong.

“Ra tới.”

Dứt lời, chỉ thấy một con màu lông tỏa sáng hồ ly từ tuyết trong động chui ra tới, hồ ly cùng sở hữu ba điều cái đuôi, thấy người tới, nàng cũng không khiếp nhược, ngược lại dựng cái đuôi, thẳng tắp đi đến đối phương bên chân, kia dáng vẻ đảo cũng có thể ái thực, “Lăng đại nhân, Tô đại nhân.”

“Bất lão băng hoa.” Lăng Mạc đem hộp đưa qua, âm thanh lạnh lùng nói: “Nội đan.”

Tiểu hồ ly màu hổ phách tròng mắt ở nhìn thấy bất lão băng hoa kia một khắc lập tức sáng lên, chân đang chuẩn bị vói qua đụng vào, lại bị một đạo sắc bén quang mang sát phá, thực mau, một đạo thật sâu vết máu như vậy dật ra tới.

Thình lình xảy ra công kích, khiến cho tiểu hồ ly hét lên lên, chỉ là nàng cũng biết này công kích cũng không trí mạng, đối phương bất quá là tưởng cho nàng một cái cảnh cáo.

Lăng Mạc nhìn nàng, lại lần nữa nói: “Nội đan.”

“Lăng đại nhân gấp cái gì, chúng ta đều tại đây, cũng sẽ không chạy, ta chỉ là tưởng xác nhận một chút đó có phải hay không bất lão băng hoa.” Tiểu hồ ly che lại miệng vết thương, kia dáng vẻ muốn nhiều đáng thương có bao nhiêu đáng thương.

Nhưng mà Lăng Mạc lại là không có nửa điểm đồng tình, chỉ là lạnh lùng nói: “Kia nhưng thấy rõ?”

Tiểu hồ ly bĩu môi, như vậy cường đại băng hệ nguyên tố, còn chưa tới gần nàng sẽ biết, chỉ là lúc trước nàng không cẩn thận bị nó mê mắt, lúc này mới làm ra kia làm càn hành động.

“Thấy rõ.” Nói, nàng dừng một chút, “Đại nhân thỉnh chờ một lát.”

Mạnh mẽ đem nội đan bức ra, đó là cực kỳ thống khổ, cũng là cực kỳ thương thân, nhưng mà tiểu hồ ly lại là từ đầu đến cuối đều không có cổ họng một tiếng, rõ ràng lúc trước kia nho nhỏ hoa thương đều đủ để cho nàng thét chói tai, nhưng lần này xác thật ngạnh chống không phát ra bất luận cái gì thanh âm.

Tiểu hồ ly nội đan cùng nàng tròng mắt nhan sắc nhất trí, nho nhỏ, màu hổ phách, thực mỹ, chỉ là tiểu hồ ly lại là không còn nữa phía trước nửa điểm đáng yêu.

Không có nội đan, nàng toàn bộ màu lông đều lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nội ảm đạm rồi đi xuống, ngay cả phía trước kia lóa mắt ba điều cái đuôi, hiện giờ cũng thay đổi một cái.

“Kỉ……”

Biến thành bình thường tiểu hồ ly, nàng mất đi ngôn ngữ công năng, rõ ràng như vậy suy yếu, lại còn không quên nhắc nhở Lăng Mạc, làm hắn đem bất lão băng hoa cho nàng.

Lăng Mạc lần này rốt cuộc con mắt liếc nàng liếc mắt một cái, hắn đều không phải là kia chờ đê tiện tiểu nhân, ngay từ đầu nói tốt, tự nhiên cũng sẽ không đổi ý.

Tiểu hồ ly ở bắt được bất lão băng hoa sau, ánh mắt nhưng thật ra so lúc trước sáng một cái chớp mắt, khá vậy chỉ có một cái chớp mắt, thực mau liền lại khôi phục kia ảm đạm ánh mắt, nàng ngậm kia tinh tế nhỏ xinh hộp, cuối cùng chạy hướng về phía tuyết địa.

Đường Khanh như suy tư gì nhìn nàng đi xa bóng dáng, chính cố vấn hệ thống đến một nửa, tiếp theo nháy mắt, cả người đều ngã vào một cái cực nóng trong lòng ngực.

Tiểu hồ ly kia màu hổ phách nội đan, một chạm vào tức hóa, cho nên Đường Khanh cũng chưa thấy rõ ràng Lăng Mạc là như thế nào đem nội đan hấp thu, tiếp theo cả người liền rơi vào rồi đối phương trong lòng ngực.

Hồ tộc từ trước đến nay lấy mị nổi danh, cho nên bọn họ nội đan, tự nhiên cũng là có nhất định tác dụng phụ.

Lăng Mạc nhìn kia thấm vào chính mình lòng bàn tay nội đan, tiếp theo nháy mắt, chỉ cảm thấy một cổ đã lâu khô nóng cảm từ hắn bụng nhỏ chợt tụ tập……

Nghĩ đến lúc trước nhà mình kiếm linh cư nhiên còn nghĩ không cởi bỏ này nguyền rủa, hắn cũng liền thuận theo tự nhiên, tùy ý trong cơ thể kia cổ cảm giác ở trong cơ thể mình quay cuồng.

Đường Khanh nhưng không ngốc, liền ở rơi vào hắn trong lòng ngực kia trong nháy mắt liền biết, gia hỏa này nguyền rủa chỉ sợ là giải khai.

Nghẹn khuất lâu như vậy, giờ phút này nàng liền tính tưởng cự tuyệt, đối phương chỉ sợ cũng sẽ không như nàng nguyện, một khi đã như vậy, nàng tự nhiên là muốn chọn cái hảo một chút địa phương.

“Nếu không, chúng ta đổi cái địa phương?”

Lăng Mạc trước mắt tuy nói trong cơ thể liền cùng nổi lên giống nhau, nhưng tâm tình lại là dị thường thông suốt.

“Như ngươi mong muốn, ta đáng yêu tiểu kiếm linh.” Hắn vốn là dáng vẻ tuấn mỹ bất phàm, bởi vì động tình, giờ phút này mang cười màu đen trong mắt một mảnh yêu hoặc, nào còn có lúc trước nửa điểm lạnh nhạt dáng vẻ.

Băng tuyết thành không xa có một tòa tuyết sơn, hàng năm tuyết đọng, hung hiểm vạn phần, người bình thường căn bản không dám lên núi, nhưng hiện tại lại là cho bọn họ một cái tuyệt hảo thiên nhiên chỗ.

Đường Khanh chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng lên, lại trợn mắt, chung quanh liền chỉ còn lại có trắng xoá một mảnh.

Đối này, nàng nhướng mày, trong mắt đảo cũng không thấy nửa điểm không vui, chỉ là tò mò dò hỏi: “Dã ngoại?”

“Tô tô thích sao?”

“Kia……” Đường Khanh cố ý đem tay câu lấy trên cổ hắn, trên mặt toàn là cười xấu xa, “Lăng lăng thích sao?”

“Tự nhiên là thích.”

Này sẽ đừng nói là ở tuyết sơn, liền tính là lên núi đao hạ chảo dầu, chỉ cần có nàng, nơi nào đều là thích.

“Nếu thích, kia liền tại đây đi.” Dứt lời, nàng nhón chân, đối với hắn môi liền hôn lên đi.

Tiểu kiếm linh khó được chủ động, cái này làm cho Lăng Mạc vốn là quay cuồng máu càng thêm nóng cháy, nghẹn khuất lâu như vậy, hiện giờ đột nhiên bị bỏ lệnh cấm, nháy mắt đem phía trước tích lũy cảm giác một cổ não toàn dũng lại đây, kia thật lớn đánh sâu vào, phảng phất một giọt nước đá tích nhập kia sôi trào chảo dầu bên trong, tạc người trong đầu trống rỗng, chỉ còn lại có bản năng.

Này có lẽ không nên kêu hôn, môi lưỡi gian lược hiện ngang ngược va chạm, làm máu tươi bắt đầu ở khoang miệng trung lan tràn.

Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, hiện tại nàng cũng không thể nếm đến này cổ hương vị a, cũng không biết là không phải phía trước mỗi lần phát tác đều là uống lên hắn huyết, hiện giờ này huyết đối nàng mà nói chính là sẽ mất đi lý trí a!

“Ô ô ô…… Ngô!”

Vốn định đem người đẩy ra, nhưng đều đến lúc này, Lăng Mạc lại sao lại làm nàng như nguyện, thậm chí không ngừng không có làm nàng đem chính mình đẩy ra, ngược lại đút cho nàng càng nhiều máu tươi.

Thực mau, phía trước còn trong ngực trung giãy giụa người, dần dần ngừng lại, thậm chí còn chủ động leo lên đi lên.

“Tô tô, muốn sao?”

Giờ phút này Đường Khanh, vốn nên thanh triệt sáng trong đôi mắt nhiễm huyết sắc yêu dã ánh mắt, đầu lưỡi ở khóe môi sắc khí tràn đầy liếm liếm, nàng hơi hơi mang cười, nhưng càng nhiều lại là kia trương đủ để mê hoặc nhân tâm mị thái.

Này dáng vẻ, mặc dù là Hồ tộc, cũng cam bái hạ phong.

“Đương nhiên muốn, chính là ngươi…… Cấp sao?”

Lăng Mạc không có mở miệng, ngược lại dùng thực tế hành động tới chứng minh rồi chính mình……

Đầy trời tuyết trắng trung, màu đen xiêm y phá lệ thấy được, chỉ là này sẽ nó chủ nhân lại tùy ý nó theo gió phiêu xa……

Tuyết trung không biết năm tháng, Đường Khanh mờ mịt nhìn chung quanh hết thảy, hồn nhiên không biết thời gian đến tột cùng đi qua bao lâu.

Nàng là thượng cổ linh thạch làm đúc thành kiếm, không sợ hỏa không sợ băng, cho nên mặc dù là nằm tại đây tuyết trắng xóa địa phương, cũng bất giác nửa điểm rét lạnh, chỉ là, đương trong đầu nhớ lại lúc trước phát sinh từng màn, tức khắc, đôi tay che mặt.

Thiên nột, nàng cũng không dám tưởng tượng, nàng cư nhiên có thể lãng thành như vậy!

Lăng Mạc thấy nàng ý thức trở về, hơi hơi đứng dậy, đem tay nàng đẩy ra, “Tiểu yêu tinh tỉnh?”

Đường Khanh nhìn kia gần ngay trước mắt, tràn đầy lưu luyến tình ý đen nhánh hai tròng mắt, lại lần nữa không biết cố gắng mặt đỏ thành một mảnh, “Ngươi mới tiểu yêu tinh đâu!”

“Ngươi xác định?” Lăng Mạc nhướng mày, “Nếu không chúng ta thử lại một lần, nhìn xem đến tột cùng ai mới là tiểu yêu tinh?”

“Lăn lăn lăn nột!” Đường Khanh lập tức đem người đẩy ra, lại đến, hảo đi, lại đến đối nàng mà nói cũng không tính cái gì, ai làm nàng hiện tại thân thể nghịch thiên đâu, chỉ là liền tính đối thân thể không ngại, nàng cũng không nghĩ ở hoang. Dâm đi xuống hảo sao!

Lăng Mạc bị nàng đẩy ra, thuận thế ngã ở tuyết địa thượng.

Đường Khanh quét mắt bốn phía quần áo của mình cũng không biết thổi chạy đi đâu, cũng may túi Càn Khôn còn ở, liền lại lấy ra hai bộ quần áo, một bộ cấp chính mình, một bộ cấp đối phương.

“Lên, mặc quần áo!”

Lăng Mạc như cũ bảo trì nguyên bản tư thế, “Muốn tô tô thân thân mới lên.”

Đường Khanh:……

Hắn rốt cuộc với ai học nói a!

“Thân ngươi cái đại đầu quỷ! Ngươi rốt cuộc khởi không đứng dậy?”

Nghe vậy, Lăng Mạc ra vẻ cô đơn, hắn đôi mắt hơi rũ, cả người đều bao phủ một tầng nhàn nhạt ưu thương.

“Ai, tiểu yêu tinh rút x vô tình……”

Đường Khanh:……

Lăng Mạc thở dài, “Tính, ai làm ta thích đâu.” Nói xong, chính mình nhưng thật ra từ tuyết địa thượng đứng lên, chỉ là liền ở hắn mặc tốt quần áo kia trong nháy mắt, vẫn là ôm nàng, hôn cái sảng.

Đường Khanh xoa xoa bị hồ vẻ mặt nước miếng, mặt vô biểu tình nói: “Hiện tại có thể đi rồi sao?”

“Đương nhiên có thể.”

“Không nháo cái gì chuyện xấu?”

“Nga? Tô tô cảm thấy cái gì mới là chuyện xấu?”

Đường Khanh:……

Đối mặt này mặt dày vô sỉ gia hỏa, nàng cũng không biết nói nên nói cái gì a.

Nguyền rủa cởi bỏ, băng tuyết thành là không có khả năng lại đi trở về, đối với bước tiếp theo không biết nên như thế nào đi Đường Khanh, trực tiếp dò hỏi hệ thống, “Thống tạp, chúng ta hiện tại nên đi như thế nào cốt truyện?”

Thật vất vả từ phòng tối ra tới hệ thống, ha hả cười, “Ngươi cảm thấy bây giờ còn có cốt truyện này ngoạn ý?”

“Hẳn là vẫn là…… Có đi.”

Như thế tự tin không đủ trả lời, nghe hệ thống lại lần nữa ha hả, “Nguyên thế giới tuyến nội, nam chủ này sẽ còn ở băng tuyết thành bồi nữ chủ đối phó trưởng lão hội, rốt cuộc mất đi ký ức nam chủ tuy uổng có một thân cường đại tu vi, lại không biết như thế nào vận dụng.”

“Kia…… Hiện tại đâu? Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số là nhiều ít?” Đường Khanh cảm thấy cốt truyện này liền cùng thoát cương con ngựa hoang, muốn kéo về chỉ sợ rất khó, đơn giản liền hướng về phía nhiệm vụ đi thôi.

“Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số chỉ tới 30%, đến nỗi tiếp được đi nên như thế nào đi, ta cũng không biết, chính ngươi nhìn làm đi.” Hệ thống buông tay, đối mặt như vậy một cái ký chủ, hắn đều không lời nào để nói.

Đối mặt hệ thống bãi công, Đường Khanh ai thán một tiếng, thật chuẩn bị dò hỏi Lăng Mạc muốn đi đâu, lại nghe hắn đột nhiên mở miệng.

“Đi Hồ tộc đi.”

“Đi Hồ tộc? Tìm mị nhi sao?”

Nói kia chỉ tiểu hồ ly, Lăng Mạc trầm mặc một chút, cuối cùng nhưng thật ra không có cự tuyệt, “Xem ở nàng giải nguyền rủa phân, mang lên nàng cũng có thể.”

Chỉ là, bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới chờ bọn họ tái kiến kia chỉ tiểu hồ ly, nàng cũng đã vết thương chồng chất.

Từ băng tuyết thành đi trước Hồ tộc đảo cũng không xa, chỉ là bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, phía trước tuy tu vi giảm đi, nhưng sinh mệnh hơi thở vẫn là thực đủ tiểu hồ ly, giờ phút này lại như là rác rưởi giống nhau bị ném ở ven đường cỏ dại đôi trung, kia đầy người vết máu dáng vẻ, nếu không có bọn họ trùng hợp gặp được, chỉ sợ sớm đã dữ nhiều lành ít.

Tiểu hồ ly không có nội đan, căn bản vô pháp thổ lộ nhân ngôn, bất quá nàng đối mặt này hai người cũng không phải là cái gì bình thường người, nội đan tổn thất, không quan hệ, Đường Khanh trực tiếp cho nàng luyện một viên, tuy so ra kém chính mình ban đầu kia một khắc nội đan, nhưng rốt cuộc cũng có thể làm nàng biến trở về hình người.

Tiểu hồ ly trước nay không nghĩ tới chính mình còn có thể lại lần nữa khôi phục hình người, mừng rỡ như điên dáng vẻ không có nửa điểm che lấp, chỉ là vui sướng qua đi, cặp kia màu hổ phách đôi mắt lại là lập tức yên lặng đi xuống.

Đường Khanh đương nhiên đem này hết thảy xem rành mạch, bất quá nàng cũng không hỏi đến, ngược lại nói: “Chúng ta vừa lúc muốn muốn đi Hồ tộc, cùng nhau sao?”

Hồ tộc hai chữ như là kích thích tới rồi nàng, lập tức lớn tiếng nói: “Không thể!”

Đường Khanh nhìn nàng, chỉ hỏi ba chữ, “Vì cái gì?”

“Hồ tộc đã thay đổi, kia không hề là Hồ tộc, đó là ác ma nơi, sở hữu quá khứ người, không cần qua đi, qua đi chính là chịu chết.” Nói xong lời cuối cùng, làm như nhớ tới ở sâu trong nội tâm nhất sợ hãi ký ức, tiểu hồ ly run bần bật.

Kia dáng vẻ không có nửa điểm làm bộ, Đường Khanh tò mò cùng Lăng Mạc liếc nhau, đang chuẩn bị dò hỏi, tiểu hồ ly nhưng thật ra trước mở miệng.

Tiểu hồ ly chính là hồ yêu nhất tộc, giơ tay nhấc chân gian vốn nên tràn ngập mị hoặc thái độ, chỉ là hiện tại nàng lại suy sụp giống cái mất đi sở hữu sinh cơ lão thái thái, diện mạo tuy tuổi trẻ, nhưng ánh mắt lại tràn ngập tang thương.

“Ta hồ yêu nhất tộc từ trước đến nay quá ẩn cư núi rừng nhật tử, cũng không tai họa nhân gian, nhưng lần này……” Nói đến trọng điểm, nàng dừng một chút, đôi tay bi thương xoa không biết khi nào đã rơi lệ đầy mặt khuôn mặt, “Nhưng lần này lại là toàn xong rồi.”

Lăng Mạc nhíu nhíu mày, chờ đến nàng cảm xúc thoáng vững vàng, mới hỏi: “Ngươi nếu không lão băng hoa, là vì cái gì?”

“Người luôn có vừa chết, liền tính tiên giả còn có thiên nhân ngũ suy. Ta hồ yêu nhất tộc lão tổ, kim ve lão tổ đã có vạn năm hơn thọ mệnh, tuy nói chúng ta Thanh Khâu hồ yêu từ xuất thân đã bị Thiên Đạo hậu ái, nhưng chúng ta cũng luôn có sinh tử hồn diệt kia một ngày.” Tiểu hồ ly hít sâu một hơi, tận lực vững vàng chính mình thiếu chút nữa mất khống chế cảm xúc, “Ta nguyên nghĩ tìm được bất lão băng hoa cho nàng dùng, ai ngờ……”

Nàng không có nói nói cho hết lời, nhưng tiếp được đi phát sinh sự tình, lại là không khó suy đoán.

Thế gian này rất nhiều thánh nhân mặt ngoài cùng thế vì thiện, nhưng sắp đến đầu, lại vẫn là quá không được chính mình này quan, kim ve lão tổ chỉ sợ cũng là.

Tiểu hồ ly đem chính mình nói những lời này đó nói xong, liền đẩy ra rồi chính mình âm sắc tóc dài, từ bên trong lấy ra một cái cái hộp nhỏ, hộp rất nhỏ thực tinh xảo, hơn nữa cực kỳ quen mắt.

“Bất lão băng hoa.” Đường Khanh kinh ngạc mở miệng, “Ngươi không có đem nó cấp rớt?”

Tiểu hồ ly trong mắt ngậm nước mắt, nàng lắc lắc đầu, “Như vậy lão tổ, không phải năm đó ôm ta cùng với ta nói vạn năm trước chuyện xưa lão tổ. Ta bà cố nội, nàng hẳn là……” Nói đến một nửa, tiểu hồ ly như là rốt cuộc chịu đựng không nổi, oa một tiếng khóc ra tới.

Thấy thế, Đường Khanh than nhẹ một hơi, tiếp theo lấy ra một khối khăn tay đưa qua, “Sát sát đi.” Dứt lời, lại lại lần nữa gõ gõ hệ thống, “Thống tạp, hiện tại là tình huống như thế nào?”

Hệ thống trầm ngâm một lát, theo sau nói: “Nguyên thế giới tuyến nội, tiểu hồ ly căn bản là không có bắt được bất lão băng hoa, mà Hồ tộc cuối cùng cũng là toàn quân bị diệt, lần này sự kiện, hẳn là chỉ là cái chi nhánh.”

Đường Khanh hỏi: “Chúng ta đây hẳn là đi như thế nào cái này chi nhánh? Chẳng lẽ tiếp tục đi đoàn diệt Hồ tộc?”

Hệ thống lắc đầu, “Không cần các ngươi đoàn diệt, kim ve lão tổ đã đem Hồ tộc bại không sai biệt lắm, các ngươi phải làm sự tình, chỉ là đem nàng cấp làm thịt, rốt cuộc có một số việc vẫn là muốn tuần hoàn một chút nguyên thế giới tuyến.”

Có hệ thống lời này, Đường Khanh lập tức có mục tiêu.

“Tiểu hồ ly, có nghĩ cứu vớt Hồ tộc?”

Lời này vừa ra, tức khắc làm tiểu hồ ly giật mình, nàng cũng không phải không nghĩ tới vấn đề này, chỉ là phía trước dám theo chân bọn họ nói điều kiện, bất quá là bởi vì vị kia đại nhân loại nguyền rủa, hiện giờ, nàng nào còn có cái gì tư cách yêu cầu bọn họ tương trợ Hồ tộc.

“Chính là……” Tiểu hồ ly do dự bất an, “Ta, ta đã không có gì thứ tốt.”

Nội đan chỉ này một viên, hơn nữa lấy hai vị này đại nhân tu vi tới xem, căn bản là cái gì cũng không thiếu a.

Đường Khanh bất quá là tìm cái lấy cớ, nơi nào yêu cầu nàng lấy cái gì đồ vật, bất quá xem nàng này dáng vẻ, chính mình nếu là không lấy điểm đồ vật, ngược lại sẽ làm nàng bất an.

“Ngươi ngốc, ngươi không phải còn có bất lão băng hoa sao.”

Lời này nhưng thật ra nhắc nhở tiểu hồ ly, nàng lúc trước không có đem bất lão băng hoa lấy ra tới, hiện giờ thứ này chủ nhân nhưng bất chính là chính mình sao.

“Ta cấp đã quên!” Trong mắt cuối cùng không hề là kia tử khí trầm trầm, tiểu hồ ly kinh hỉ đem cái hộp nhỏ tắc qua đi, “Cho ngươi!”

Cảm nhận được trong tay lạnh lùng xúc cảm, Đường Khanh yên lặng không nói gì. Như thế thật thành, đứa nhỏ này kia sẽ tới đế là như thế nào cùng chính mình hợp tác, giảo đến nam chủ đều có thể hắc hóa a?

Này vấn đề tự nhiên là vô giải, mà nàng cũng lười đến nghĩ nhiều.

“Bất lão băng hoa tới tay, hợp tác như vậy bắt đầu.” Đường Khanh vừa nói, một bên đem bất lão băng hoa đưa cho Lăng Mạc.

Bắt được bất lão băng hoa Lăng Mạc, liền xem đều không có nhiều xem một cái, phảng phất này hoa bất quá là bình thường ngoạn ý, tùy tay liền cấp ném tới rồi túi Càn Khôn bên trong.

Hai người nguyên bản liền chuẩn bị đi trước Hồ tộc, ngẫu nhiên gặp được tiểu hồ ly kia cũng là ở đi Hồ tộc nửa đường, cho nên hiện tại một lần nữa khởi hành, đảo cũng thực mau, bất quá mười ngày thời gian, liền đi tới Thanh Khâu hồ yêu nhất tộc.

Hồ yêu nhất tộc vốn là chịu Thiên Đạo hậu ái, cho nên ngay cả trụ địa phương cũng là xa hoa lộng lẫy, chỉ là hiện giờ, này vốn nên u nhã núi rừng, giờ phút này lại là một mảnh hỗn độn.

Mãn sơn xanh um tươi tốt cây cối hoa cỏ, hiện giờ như là bị lửa lớn đốt cháy quá giống nhau, chỉ còn lại có cháy đen, ngay cả những cái đó vốn nên ở hồ yêu động phủ, hiện giờ người đi động không, trước mắt thê lương.

Tiểu hồ ly hiển nhiên bị trước mắt này phúc cảnh tượng sợ ngây người, nàng nhanh chóng chạy hướng những cái đó nàng quen thuộc động phủ, lớn tiếng kêu tộc nhân của mình đồng bọn, nhưng to như vậy sơn gian, trừ bỏ hồi âm, lại vô mặt khác đáp lại.

Cơ hồ mãn tộc bị giết a, Đường Khanh yên lặng đồng tình một phen, “Thống tạp, còn có người sống sao?”

Hệ thống lắc đầu, “Không có, nếu không phải các ngươi cứu này chỉ tiểu hồ ly, nàng nguyên bản cũng nên treo ở nửa đường.”

Lời nói đến tận đây, Đường Khanh tiến lên ngăn cản còn tưởng tiếp tục tìm kiếm tộc nhân tiểu hồ ly, “Tiểu hồ ly, đừng tìm.”

Tiểu hồ ly kỳ thật trong lòng sớm có suy đoán, chỉ là nàng không muốn đối mặt, kia nhưng đều là nàng thân nhân, nàng đồng bọn, nàng sở hữu a, nhưng hôm nay, lại là cái gì cũng chưa.

Nàng ngã ngồi trên mặt đất, trước mắt lỗ trống, thê thê xúc động, “Cái gì cũng chưa, cái gì cũng chưa……”

Đường Khanh thở dài, này sẽ an ủi kia đều là dư thừa lời nói suông, chỉ có làm chính nàng khôi phục lại, mà hiện tại nàng có thể làm, chính là tại đây bồi nàng.

Đường Khanh tại đây bồi tiểu hồ ly, bên kia Lăng Mạc đảo cũng không nhàn rỗi, nháo ra lớn như vậy động tĩnh, không có khả năng cái gì đều không lưu lại, mà cuối cùng hắn cũng quả nhiên tìm được rồi hắn muốn tìm đồ vật.

“Ngươi, lại đây.”

Hắn cũng mặc kệ tiểu hồ ly có phải hay không ở bi thương, diệt tộc chi thù, cùng với ở kia khóc sướt mướt, không bằng nghĩ cách, hơn nữa hắn cũng cho nàng cũng đủ giảm bớt thời gian.

Tiểu hồ ly kỳ thật là có chút mâu thuẫn, một bên là từ tiểu nuôi nấng nàng lớn lên kim ve lão tổ, một bên lại là từ tiểu cùng nàng cùng nhau lớn lên cùng tộc đồng bọn, này hai bên vô luận nào một bên xảy ra chuyện đều là nàng nhất không nghĩ nhìn thấy, chỉ là hiện tại, này hai bên lại va chạm.

“Nhận thức cái này sao?” Lăng Mạc cầm lấy lúc trước trên mặt đất tìm được một dúm đen nhánh sắc hồ ly mao, nếu hắn không đoán sai, này dúm hồ ly mao chủ nhân, chỉ sợ đã ma hóa.

Tiểu hồ ly ở nhìn thấy kia một dúm màu đen hồ ly mao sau, toàn bộ sắc mặt đều không tốt.

“Này…… Đây là kim ve nãi nãi hơi thở, chỉ là kim thiền nãi nãi hồ ly mao không nên là cái này nhan sắc a.” Nàng ngơ ngẩn nói, nghĩ đến chính mình trong trí nhớ kim ve lão tổ, tuy nói đã có thượng vạn năm thọ mệnh, nhưng dáng vẻ lại như cũ tuổi trẻ, mà biến thành hồ ly hình thái nàng, càng bởi vì có siêu cao tu vi, ngay cả hồ ly lông tóc đều là kim sắc, nàng còn nhớ rõ lần đầu tiên nhìn thấy dưới ánh mặt trời kim ve nãi nãi, kia hoa mỹ dáng vẻ, đến nay đều làm nàng khó có thể quên mất.

Lăng Mạc đem trong tay hồ ly mao tùy ý bỏ qua, “Đã ma hóa.” Dứt lời, nghĩ phía trước hồ ly mao thượng linh tức, hắn nhíu nhíu mày, “Lúc này đây, đảo có chút khó khăn.”

Lấy hắn cảm ứng được, vị này kim ve lão tổ tu vi nhưng không thể so hắn nhược nhiều ít, hơn nữa ma hóa sau cả người đều sẽ trở nên càng thêm tàn bạo, đảo đích xác tính một nan đề.

“Kia hiện tại làm sao bây giờ?” Tiểu hồ ly đã không có chủ kiến, chỉ có thể xin giúp đỡ giống nhau nhìn Đường Khanh.

“Chỉ có thể giết, ma hóa kim ve lão tổ quá nguy hiểm.” Đường Khanh đem cuối cùng đáp án nói ra, không ngoài sở liệu, quả nhiên nhìn đến tiểu hồ ly trừng lớn hai tròng mắt không dám tin tưởng bộ dáng.

“Không có biện pháp khác sao?” To như vậy Thanh Khâu Hồ tộc, hiện giờ chỉ còn lại có nàng cùng lão tổ hai người, mặc dù nàng làm rất nhiều không thể tha thứ sự, nhưng nàng vẫn là không nghĩ sự tình đi đến này một bước.

Đường Khanh không thích ướt át bẩn thỉu, toại chém đinh chặt sắt nói: “Đã không có.”

Thanh Khâu Hồ tộc đã bị lửa lớn thiêu không dư thừa cái gì, lưu tại này cũng không tế với sự, huống chi hiện giờ quan trọng nhất chính là tìm kiếm kim ve lão tổ, “Ngươi là lưu tại này, vẫn là cùng chúng ta cùng đi tìm kim ve lão tổ.”

Tiểu hồ ly lắc lắc đầu, liền tính tìm được rồi, cũng là đao kiếm tương hướng, cùng với như vậy, không bằng đem kim ve lão tổ tốt đẹp nhất khi đoạn khắc vào chính mình trong đầu.

Vừa nghe nàng không đi, Lăng Mạc nhưng thật ra thực vừa lòng, hắn nhưng không thích dọc theo đường đi thêm một cái chướng mắt hồ ly.

“Tô tô, chúng ta đi thôi.”

Hai người vừa đi, tiểu hồ ly lại lần nữa biến thành trầm mặc ít lời dáng vẻ, nàng ngơ ngẩn nhìn quen thuộc gia viên, liền ở nàng chuẩn bị đem nơi đây một lần nữa quét tước một lần khi, đột nhiên, khóe mắt quét đến một sợi màu đen hơi thở.

“Ai! Ra tới!”

Hắc khí hơi thở dần dần ngưng tụ, cuối cùng hình thành một đạo hư hư thật thật bóng người, nó phiêu phù ở giữa không trung, rõ ràng trên mặt đều nhìn không tới ngũ quan, nhưng tiểu hồ ly lại dám khẳng định nó ở nhìn chăm chú chính mình.

“Ngươi đến tột cùng là thứ gì!”

Bị nhân xưng chi vì đồ vật, kia lũ màu đen hơi thở đảo cũng không khí, ngược lại nói: “Mị nhi, ngươi như vậy nhưng đây là làm ngươi kim thiền nãi nãi thất vọng a.”

Vừa nghe đến lời này, tiểu hồ ly lập tức hạng nặng võ trang, nàng không nói một lời nhìn chằm chằm đối phương, lại nghe đối phương lại một lần mở miệng, “Rõ ràng kia hai người mới đáng chết.”

“Ngươi nói bậy!”

Hắc khí phụt bật cười, “Ngươi kim thiền nãi nãi nói ngươi hảo lừa, nhưng thật ra nửa điểm không nói bậy,” dứt lời, hắn đột nhiên giọng nói biến đổi, cả người trở nên cực kỳ bén nhọn, “Ngươi cho rằng bọn họ là ở giúp ngươi, kỳ thật bọn họ là ở giúp chính mình, nếu không liền một đóa bất lão băng hoa, bọn họ lại sao lại xem ở trong mắt? Cùng ngươi nói thật đi, hiện tại liền tính ngươi kim thiền nãi nãi khôi phục chính khí, bọn họ cũng sẽ không chút do dự chém giết.”

Tiểu hồ ly cắn răng, người này hắc ám khí tức quá mức nồng đậm, nàng đều dám khẳng định, người này khẳng định là ma nhân.

“Vô danh bọn chuột nhắt, chỉ dám tại đây bịa đặt, có can đảm ngươi như thế nào không đi chính diện cùng bọn họ so chiêu!”

Hắc khí lại một lần nở nụ cười, chỉ là cùng phía trước lần đó so sánh với, lần này xác thật cười cực kỳ âm lệ.

“Ai nói ta không chính diện cùng bọn họ tiếp xúc quá, nếu là không có tiếp xúc, ngươi cho rằng Lăng Mạc trên người nguyền rủa, là từ đâu tới.”

Lời này vừa ra, tiểu hồ ly tức khắc cả kinh trừng lớn hai tròng mắt, Lăng Mạc trên người có nguyền rủa một chuyện nàng chưa bao giờ đã nói với người khác, mà này nguyền rủa những người khác tu càng không thể có thể nhìn ra tới, duy nhất chỉ hiểu được, đó là hạ chú người.

“Ngươi…… Ngươi là……”

Hắc khí khặc khặc cười nói: “Thật cũng không phải dại dột hết thuốc chữa.” Dứt lời, hắn cong cong môi, “Nếu biết ta là ai, hiện tại hẳn là biết chính mình muốn làm cái gì đi.”

“Biết cái rắm!” Nàng không biết vì cái gì thần Hắc Ám sẽ xuất hiện ở chỗ này, càng không biết bọn họ chi gian ân oán, chỉ là lấy nàng nhận tri, thần Hắc Ám cũng không phải là cái gì người lương thiện, hơn nữa nhất quan trọng là hắn hỉ nộ ai nhạc vô thường, cực kỳ tàn bạo. Nghĩ đến kia vì chính mình làm nội đan kiếm linh đại nhân, như vậy ôn nhu như vậy dương quang, này một đối lập, lập tức hình thành tiên minh đối lập.

“Ta nói cho ngươi, ta sẽ không hại kia hai vị đại nhân!”

Tiểu hồ ly nguyên nhân chính là vì tu vi bị hủy, vô vướng bận, lúc này mới dám như thế làm càn, chỉ là thần Hắc Ám lại bởi vì nàng lời này, hoàn toàn động giận.

“Thật đúng là một cái trung tâm súc sinh a, chỉ tiếc, ngươi trung tâm kia hai người nhưng nửa điểm sẽ không cảm kích, mà ở ta trong mắt càng là không đáng một đồng!” Hắn lạnh lùng nói, ngay sau đó một sợi hắc khí từ trong thân thể hắn phân tán mạo đi ra ngoài, “Ta đảo muốn nhìn, ngươi còn có thể mạnh miệng bao lâu.”

Kia đen nhánh sắc khí đánh úp lại, cuối cùng, tiểu hồ ly trốn tránh không kịp, bị ăn mòn hoàn toàn.

Trọc khí ăn mòn quá mức thống khổ, thống khổ nàng đều lộ ra nguyên hình, nàng quỳ rạp trên mặt đất nỗ lực muốn phản kháng, chỉ là đối mặt như thế biến thái thực lực, cuối cùng nàng vẫn là thua.

Nhìn kia tuyết trắng hồ ly biến thành đen nhánh quái vật, thần Hắc Ám thập phần vừa lòng.

“Đi, nói cho bọn họ, liền nói ngươi tìm được kim ve lão tổ, mà nàng hiện tại liền ở…… Vong linh đại lục.” Thần Hắc Ám nói xong, bàn tay vung lên, lúc trước vẫn là đen nhánh như quái vật tiểu hồ ly, nháy mắt lại khôi phục tuyết trắng, chỉ là ánh mắt lại là rốt cuộc không về được.

Tiểu hồ ly hiện giờ liền cùng cái rối gỗ giật dây giống nhau, ánh mắt lỗ trống, không hề linh hồn, đang nghe đến đối phương lời nói lúc sau, liền thẳng tắp gật gật đầu, “Là.” Ở được đến thần Hắc Ám làm nàng lăn lúc sau, càng là liền nửa điểm phản kháng đều không có, thẳng hướng tới Lăng Mạc cùng Đường Khanh rời đi phương hướng đi đến.

Thần Hắc Ám nhìn đi xa tiểu hồ ly, hai tròng mắt thế nhưng ẩn ẩn có chút chờ mong, che giấu hắn lâu như vậy, này một đời, bọn họ đến tột cùng gặp mặt lâm cái dạng gì kết cục đâu? Ngẫm lại, thật đúng là có vài phần gấp không chờ nổi.

Đường Khanh nguyên tưởng rằng có hệ thống đang tìm kiếm kim ve lão tổ không thành vấn đề, ai ngờ hệ thống lại lần nữa bãi công, căn bản tìm không thấy người này, thậm chí nếu không có thế giới tuyến thượng có nhắc tới như vậy cái nhân vật, nàng đều cho rằng kim ve lão tổ đều là chính mình hư cấu ra tới.

Đường Khanh tìm không thấy, Lăng Mạc tự nhiên cũng tìm không thấy, liền ở bọn họ hết đường xoay xở hết sức, tiểu hồ ly đột nhiên xuất hiện ở bọn họ trước mặt.

“Tiểu hồ ly, ngươi không phải ở Thanh Khâu sao?”

Tiểu hồ ly một sửa Thanh Khâu dại ra dáng vẻ, ngược lại thập phần linh động chớp chớp mắt, “Đúng rồi, bất quá ta phát hiện một sự kiện, nghĩ hẳn là đối với các ngươi có trợ giúp liền đi ra ngoài tìm các ngươi.” Nói đến này, nàng ra vẻ thở dài nhẹ nhõm một hơi dáng vẻ, “Còn hảo, rốt cuộc tìm được các ngươi.”

Đường Khanh không nghi ngờ có hắn, liền hỏi: “Ngươi phát hiện cái gì?”

“Về kim ve nãi nãi, ta ở thu thập Thanh Khâu thời điểm, đột nhiên ở động ** phát hiện một quyển sổ tay.” Nói, nàng thật đúng là móc ra một quyển bị lửa khói huân đến biến thành màu đen sổ tay, “Linh nhi tỷ tỷ vẫn luôn bên người chiếu cố kim thiền nãi nãi, nãi nãi nếu là có cái gì khác thường, nàng khẳng định cái thứ nhất phát hiện, mà ta ở nàng này bổn sổ tay thượng cư nhiên phát hiện nãi nãi cùng vong linh đại lục có liên hệ.”

Vong linh đại lục bốn chữ vừa ra, Đường Khanh lập tức chau mày, nàng đem kia bổn sổ tay cầm lại đây, nhanh chóng lật vài tờ, về vong linh đại lục miêu tả cũng không nhiều, thậm chí chỉ có ít ỏi vài câu, đã có thể này vài câu lại làm nàng có điềm xấu dự cảm.

Vong linh đại lục cũng không phải là người nào đều có thể tiến vào, cũng đương nhiên, bên trong người muốn ra tới cũng là khó hơn lên trời, năm đó nàng có thể phá vách tường vẫn là bởi vì Lăng Mạc tương trợ, hiện giờ kim ve lão tổ nếu lấy sức của một người đi vong linh đại lục, kia nàng thân thủ tu vi nên là kiểu gì kinh người.

“Lăng lăng, chúng ta đi sao?”

Lăng Mạc liếc mắt kia sổ tay, đốn một giây, mở miệng nói: “Đi.”

Hai người ăn nhịp với nhau, đang chuẩn bị khởi hành, lại thấy tiểu hồ ly như cũ theo sát bọn họ, đối này, Đường Khanh có chút khó hiểu.

“Tiểu hồ ly, ngươi đi theo chúng ta làm cái gì? Ngươi không phải nói muốn lưu tại Thanh Khâu sao?”

Lúc này đây, tiểu hồ ly trả lời cùng lần trước hoàn toàn bất đồng, nàng lắc lắc đầu, ánh mắt kiên định, “Không, ta quyết định muốn cùng đi, đó là ta Thanh Khâu lão tổ, cũng là ta cuối cùng một vị tộc nhân, vô luận như thế nào, ta đều không nên lùi bước!”

Đường Khanh, “Vậy được rồi, ngươi muốn cùng liền đi theo đi, bất quá nếu là gặp được nguy hiểm, ta nhưng không cam đoan có thể bảo vệ ngươi.”

“Đại nhân yên tâm, ta tuyệt đối không kéo chân sau.”

Được tiểu hồ ly lời này, Đường Khanh cũng liền không ở nhiều lời.

Vong linh đại lục, cái này đối trạch la đại lục tương đối thần bí đại lục, tất cả mọi người chỉ có từ sách cổ thượng nghe qua, chân chính gặp qua cơ hồ không có, nhưng mà Đường Khanh lại là nhị tiến vào.

Có phía trước lần đó phá vách tường thành công, lần này phá vách tường tương đối cũng liền ngựa quen đường cũ.

Đường Khanh cùng Lăng Mạc đồng thời ra tay, thoáng chốc, không trung đã xảy ra đột biến, kia che trời lấp đất tựa muốn đem không trung đều đâm thủng siêu cường công kích, lăng là làm thái dương đều núp vào. Theo thái dương tin tức, mây đen nháy mắt bao phủ toàn bộ không trung, mà trước mắt cũng trở nên một mảnh tối tăm, càng theo thời gian trôi qua, cuối cùng trước mắt một mảnh đen nhánh. Nhưng mà này cũng không có kết thúc, mây đen xuất hiện, làm cho không trung tạc ra thâm tử sắc tia chớp, sấm sét ầm ầm, ngay sau đó đó là cuồng phong thổi quét, vô số mưa bụi như là vô số điều roi, hết sức hướng bốn phía rút đi, không bao lâu, trên ngọn núi đã là một mảnh hỗn độn……

Dưới chân núi, tất cả mọi người bị này dị tượng dọa choáng váng, sôi nổi tránh ở phòng trong, nhát gan đã quỳ trên mặt đất cầu nguyện, khẩn cầu thần minh phù hộ, mà gan lớn, dựa vào bên cửa sổ, lại thấy tới rồi bọn họ cả đời cũng không gặp qua cảnh tượng.

Chỉ thấy không trung như là bị xé rách một lỗ hổng, kia vết cắt rất lớn, đủ để cho người thấy rõ đối diện tình huống, mà này vừa thấy, lại kinh hãi thiếu chút nữa ngã ngồi trên mặt đất.

Tuy nói hai phương đều là đồng dạng đen nhánh, nhưng đối diện hắc ám không phải cái loại này bình thường hắc ám, mà là âm trầm đen tối, càng miễn bàn kia mơ hồ có thể thấy được chồng chất bạch cốt sơn, phảng phất giống như A Tì Địa Ngục.

“Mà…… Địa ngục……”

“Ta nhìn đến địa ngục.”

“Thiên tướng họa tai! Thần minh phù hộ a!!”

Trên ngọn núi, Đường Khanh cùng Lăng Mạc cũng không biết dưới chân núi mọi người hoảng sợ tiếng lòng, thấy quen thuộc địa phương xuất hiện, nàng lập tức túm tiểu hồ ly cùng Lăng Mạc cùng nhảy vào kia đủ để cho nhân loại nghe tiếng sợ vỡ mật khủng bố nơi.

Mà theo bọn họ tiến vào, kia vết cắt cũng bắt đầu khép kín, mà không trung cũng bắt đầu khôi phục bình thường, ngay cả thái dương cũng từ mây đen phiêu ra tới, phảng phất lúc trước sở hữu một màn đều là mọi người hư ảo.

Vong linh đại lục, không có ánh mặt trời, không có hoa tươi lục ý, chỉ có sâm sâm bạch cốt, cùng với liếc mắt một cái vọng không đến đầu sa mạc sa mạc.

Lăng Mạc là biết cái này địa phương, chỉ là hắn chưa bao giờ chân chính tiến vào quá, nhìn không trung kia xám xịt âm u, hắn hai đấm nắm chặt, hắn ánh mắt hơi trầm xuống, “Tô tô năm đó chính là ở chỗ này?”

Đường Khanh mãn không thèm để ý, hồn nhiên bất giác chính mình lúc trước có bao nhiêu đáng thương.

“Đúng rồi, ta lúc trước ở chỗ này thời điểm vẫn là một bộ bộ xương khô đâu!” Nói đến này, nàng hai tròng mắt lược hiện kích động nói: “Ngươi còn không có xem qua ta kia phó bộ dáng đi, ta cùng ngươi nói, nhưng khốc huyễn!”

Hệ thống:……

“Một cái lọt gió bộ xương khô ngươi cùng ta nói khốc huyễn?”

Đường Khanh nghe không khoẻ thời nghi phát ra âm thanh hệ thống, cắn răng cả giận nói: “Ngươi câm miệng cho ta!”

Hệ thống buông tay, “Nga khoát, thẹn quá thành giận nga.”

Đối mặt loại này kéo chân sau rác rưởi hệ thống, Đường Khanh trừ bỏ làm lơ cũng chỉ dư lại làm lơ.

Bên kia, không người chú ý tiểu hồ ly khôi phục tử khí trầm trầm dáng vẻ, muốn nói Đường Khanh cùng Lăng Mạc cùng nơi này không hợp nhau, trước mắt tiểu hồ ly lại cực kỳ giống bên này sinh trưởng ở địa phương người, vô luận là hơi thở cũng hoặc là mặt khác.

Đường Khanh hồn nhiên chưa quyết, ngược lại đối với Lăng Mạc vỗ ngực nói: “Lăng lăng, nơi này chính là địa bàn của ta, ngươi yên tâm, có ta che chở tuyệt đối sẽ không có việc gì!”

Lăng Mạc cũng không có bị nàng lạc quan sở nhiễm, nhìn về phía nàng ánh mắt chỉ còn lại có nồng đậm đau lòng, ở loại địa phương này sinh tồn, vẫn là lấy bộ xương khô hình thái, hắn đều khó có thể tưởng tượng lúc trước nàng là như thế nào đi ra.

Đường Khanh nơi nào nhìn không ra này ánh mắt, chỉ là những cái đó sự đều đi qua, hiện tại cũng không cần thiết lại lấy ra tới nói.

“Ngươi đừng như vậy nhìn ta nha, ta thật sự không có việc gì.”

Lăng Mạc sờ sờ nàng đầu, hơi hơi cười nhạt, “Hảo, ta đã biết.” Dứt lời, hắn ngước mắt nhìn mắt bốn phía, lại nói: “Có biện pháp nào có thể tìm được kim ve lão tổ?”

Vong linh đại lục địa vực rộng lớn, nếu muốn tìm cá nhân quả thực khó như lên trời, cũng may, Đường Khanh vẫn là biết một ít lối tắt.

“Đi, ta mang ngươi đi tìm nàng!”

Vong linh đại lục bằng thực lực hoành hành, cho nên cũng có không ít thế đơn lực mỏng ôm đoàn, Đường Khanh kia gặp qua thực tháo, rốt cuộc làm một cái bộ xương khô, thật đúng là không cần giống mặt khác sinh linh như vậy liều mạng mệnh tranh đoạt tài nguyên, đương nhiên, tới rồi mặt sau nàng uy danh truyền xa, càng làm cho không người dám chọc nàng.

Trên thế giới này, phong hoa tuyết nguyệt địa phương nhất có thể hỏi thăm tin tức, vong linh đại lục cũng không ngoại lệ, chỉ là đương ba người vừa đến đạt mục đích khi, còn không có thấy rõ bên trong cảnh tượng, trước mắt lại đột nhiên vọt tới một cái thập phần…… Nhiệt cay…… Cũng không biết là nam vẫn là nữ người thiếu chút nữa cấp phác vừa vặn.

Đường Khanh thiếu chút nữa bạo cái thô, kết quả nàng còn không có mở miệng, trên mặt đất người đảo trước ủy khuất lên.

“Thật là chán ghét, đều tới cái này địa phương, còn rụt rè cái gì nha.”

Đường Khanh:……

Nàng đôi mắt đều mau cay mù, vị này đỉnh đại ngực râu quai nón đại huynh đệ, ta có thể đứng đứng lên mà nói sao?

“Đại huynh đệ, ngươi có thể trước lên sao?”

“Đại huynh đệ?” Người nọ thô cuồng trong thanh âm mang theo phẫn nộ, “Ngươi gặp qua như vậy đại ngực cô nương?” Nói xong, nàng còn không quên sở trường run lên trước ngực hai khối thịt.

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, nỗ lực làm chính mình trấn định nói: “Đại huynh đệ, ngươi chuyện gì cũng từ từ, đừng làm như vậy khủng bố động tác hảo sao?”

“Đều nói nhân gia không gọi đại huynh đệ!” Người nọ thở phì phì từ trên mặt đất đứng lên, nhưng chờ đến nàng ánh mắt khóa hướng Lăng Mạc khi, rồi lại bắt đầu õng ẹo tạo dáng nói: “Nơi này người, nhưng đều là gọi người ta Tiểu Điềm Điềm đâu.”

Đường Khanh một búng máu thiếu chút nữa phun tới, nàng cảm thấy chính mình ảo giác, thậm chí còn bắt đầu hoài nghi chính mình tới là một cái giả vong linh đại lục.

Lăng Mạc đỡ nàng, thần sắc bình tĩnh nói: “Còn hảo?”

Đường Khanh đem mặt nhăn thành bánh bao trạng, này có thể hảo sao?

“Không tốt. Không, là thật không tốt!”

Nàng từ trước đến nay biết vong linh đại lục dân phong bưu hãn, khá vậy không nghĩ tới có thể bưu hãn thành như vậy, nhìn một cái kia mãn đại nhà ở mosaic, này hắn nương đến tột cùng là địa phương nào!

Râu quai nón đại muội tử thấy nàng sắc mặt không tốt, bĩu môi, “Đều tới chúng ta nơi này, trang cái gì ngây thơ nga.”

Đường Khanh chịu đựng nôn mửa xúc động, miễn cưỡng nói: “Ta chỉ là nghĩ đến nơi này hỏi điểm sự tình.”

Râu quai nón đại muội tử vừa nghe, nơi nào còn đuổi theo tiếp đãi, nàng vừa mới chính là nhìn đến hai cái cực phẩm tiến vào, nghĩ sấn đại gia còn không có nhìn đến, chính mình tới cái nhanh chân đến trước, ai ngờ, này cư nhiên là chạy tới hỏi sự tình!

“Không biết không biết, ngươi đi nơi khác hỏi!”

Đường Khanh vừa nghe nhưng không làm, nàng đều như thế thương tổn chính mình đôi mắt, như vậy có thể bất lực trở về, toại đem nàng ngăn lại, “Ta còn không có hỏi đâu, ngươi như thế nào liền biết chính mình không biết?”

Râu quai nón đại muội tử vui vẻ, “Nha, vậy ngươi tới nói nói, ngươi muốn biết cái gì?”

“Đại lục gần nhất có hay không đã tới hồ ly, chín điều cái đuôi cái loại này, hơn nữa vẫn là toàn thân đen nhánh, ma lực cực cường.”

Vừa dứt lời, râu quai nón đại muội tử ánh mắt rõ ràng biến đổi, nhưng nói ra nói lại như cũ nói; “Không biết.”

Đường Khanh mày hơi chọn, gia hỏa này còn đang lúc nàng xuẩn, biểu tình đều như vậy rõ ràng, còn trợn mắt nói nói dối?

“Đại huynh đệ, ngươi có phải hay không cảm thấy ta thực nhược?”

Vong linh đại lục cường giả vì vương, kẻ yếu tự nhiên là đi nơi nào đều là bị làm lơ lừa gạt, cho nên ở vong linh đại lục, nói một người nhược cơ hồ có thể xưng được với là vũ nhục người.

Râu quai nón đại muội tử đã lười đến sửa đúng cái này xưng hô, nàng cười tủm tỉm nói, nhưng trong giọng nói kia khinh thường lại là không cần nói cũng biết, “Lời nói cũng không thể nói như vậy, nói như thế nào chỉ bằng ngươi này mặt, vẫn là sẽ có rất nhiều người nguyện ý che chở ngươi.” Nói, nàng còn không quên Mao Toại tự đề cử mình, “Ngươi xem, liền tỷ như ta đi, chỉ cần ngươi nguyện ý nga, ngươi muốn hỏi cái gì ta đều có thể nói cho ngươi.”

Đường Khanh ha hả một tiếng cười lạnh, “Thật là ngượng ngùng, ta hiện tại không muốn nghe xong.”

Bị người trong tối ngoài sáng khinh bỉ, nàng lại không phải thánh nhân, đương nhiên là sẽ tức giận, mà nàng cái này vốn là bị trọc khí ăn mòn có chút nhập ma người, nóng giận, đó là tương đương khủng bố.

Nhưng mà, râu quai nón đại muội tử lại là bỗng nhiên không biết, ngược lại ở kia không sợ chết khiêu khích, “Nha, không muốn nghe a, ta đây cũng không muốn nói đâu. Trừ phi nột, ngươi đem này chướng mắt quần áo cởi ra, nói không chừng ta tâm tình một hảo, liền nói cho ngươi đâu.”

Lời này dẫn tới đại đường không ít ghé mắt trông lại người cười vang, thậm chí còn có người nói: “Quang cầm quần áo cởi tính cái gì, chúng ta nơi này nhiều người như vậy, ngươi đem mỗi người đều hầu hạ……”

Lời này nói đã có thể qua, liền tính Đường Khanh có thể nhẫn, một bên Lăng Mạc cũng tuyệt đối nổi giận.

Cho nên còn không đợi người nọ nói xong, một đạo sắc bén kiếm khí liền đối với cổ hắn thẳng quét mà qua, bất quá ngay lập tức, liền hoàn toàn chặt đứt hơi thở.

Một màn này quá mức đột nhiên, mọi người đều còn chưa phản ứng lại đây, Đường Khanh liền đại khai sát giới.

Nàng chiêu số rất có đại biểu tính, rốt cuộc phóng nhãn toàn bộ vong linh đại lục, có thể tay không đem người cắn nuốt thành dập nát, cuối cùng theo gió phiêu tán, cũng số không ra người thứ hai tới.

Năm đó bộ xương khô ở vong linh đại lục kia chính là có tiếng, nơi đi đến cơ hồ không có một ngọn cỏ, cũng bởi vậy ở mọi người nhìn thấy như thế quen thuộc chiêu số sau, nhận ra tới người sôi nổi sợ hãi kêu to, “Là kia bộ xương khô!”

Lời này vừa ra,

Năm đó bộ xương khô ở vong linh đại lục kia chính là có tiếng, trước mắt mọi người thấy chiêu số như thế quen thuộc, tức khắc kinh hô: “Là kia bộ xương khô!”

“Nhưng đó là bộ xương khô a! Nàng khi nào trường ra thịt tới a!”

Tuy nói có người phản bác, nhưng bên tai như cũ tiếng thét chói tai không dứt bên tai, vốn dĩ một mảnh rượu trì ngọc lâm đại sảnh cũng nháy mắt lâm vào hỗn loạn, những cái đó không có mặc quần áo yêu ma quỷ quái cũng không rảnh lo hành kia sung sướng việc, một đám bò dậy, thậm chí liền quần áo cũng chưa thời gian xuyên, một tổ ong toàn hướng bên ngoài chạy tới, mà những cái đó chạy chậm, đã biến thành dập nát, cuối cùng rơi rụng trên mặt đất, rốt cuộc nhìn không ra hắn nguyên bản dáng vẻ.

Đường Khanh rốt cuộc cũng không đuổi tận giết tuyệt, nhìn hỗn độn bất kham đại sảnh, khóe môi khẽ nhếch, lộ ra vô cùng ôn nhu tươi cười, “Tới, nói cho ta, có hay không gặp qua chín điều cái đuôi hồ ly, toàn thân đen nhánh, dáng vẻ……” Nàng không biết trương cái gì dáng vẻ, toại quay đầu lại nhìn về phía tiểu hồ ly, chỉ là này vừa thấy, lại tổng cảm thấy nơi nào có chút kỳ quái, này tiểu hồ ly như thế nào giống dọa choáng váng giống nhau?

Tiểu hồ ly chậm rãi từ dại ra trung phục hồi tinh thần lại, ánh mắt không hề là lúc trước lỗ trống, nàng nhìn về phía Đường Khanh, làm như bởi vì nói kim ve lão tổ, thế nhưng có vẻ có vài phần quái dị kích động, “Kim thiền nãi nãi thực mỹ, nàng là toàn bộ Hồ tộc đẹp nhất người!”

Trong lòng quái dị cảm giác chợt lóe mà qua, nghĩ có phải hay không sơ tới vong linh đại lục không thói quen, cũng liền không có lại nghĩ nhiều, liền ngược lại nhìn về phía đám kia run bần bật yêu ma quỷ quái.

“Đều nghe được sao?”

“Nghe được nghe được.” Lưu lại người nơi nào còn có lúc trước nửa điểm cuồng vọng, này sẽ chỉ nghĩ này mau chóng thoát khỏi cái này quái vật.

“Nếu nghe được, như thế nào còn không nói cho ta nàng rơi xuống, như thế nào…… Các ngươi là ở có lệ ta? Ân?”

Thanh âm này tuyệt đẹp êm tai, nhưng trước mắt lại là không người dám thưởng thức.

“Không dám không dám, về cái kia kim ve hồ ly, chúng ta có nghe được một chút tin tức, nghe nói nàng bắt không ít người tránh ở vô cực nơi, ở kia luyện cái gì đan.” Mọi người cuộn tròn ở góc, thấy nàng tựa hồ không có động thủ, lúc này mới lại nói: “Lại nhiều, chúng ta cũng không biết.”

Có này vừa ra, lúc trước còn cực kỳ náo nhiệt tửu lầu, người đi nhà trống.

Trước khi đi, Lăng Mạc quay đầu lại liếc mắt trống không, chỉ thấy một đạo từ trước mắt chợt lóe mà qua, lại sau đó, chỉ nghe một tiếng vang lớn, kia đống hoa lệ lâu mạc danh chấn động, cùng với ầm vang tiếng động, cuối cùng thế nhưng không hề dự triệu ầm ầm ngã xuống đất.

Này hết thảy quá mức đột nhiên, có thể ở vong linh đại lục bực này ác liệt hoàn cảnh sừng sững lâu, lại há là kia chờ bã đậu, nhưng mà người nọ lại có thể lấy nhất chiêu đem này phá hủy.

Những cái đó tránh ở chỗ tối vẫn chưa đi xa người, nhìn thấy tình cảnh này, sôi nổi khiếp sợ không thôi, nhưng mà khiếp sợ qua đi lại là thật sâu sợ hãi.

Quá khủng bố, gần nhất đại lục đây là làm sao vậy? Vừa mới tới cái cửu vĩ hồ ly, hiện giờ lại tới như vậy khủng bố nhân vật?

Mọi người sôi nổi liếc nhau, cuối cùng tuy rằng không ai mở miệng, lại không hẹn mà cùng đều hướng tới chính mình hang ổ chạy tới, đột nhiên tới nhiều như vậy nhân vật lợi hại, vong linh đại lục chỉ sợ muốn ra đại sự, mà bọn họ như vậy tiểu nhân vật, vẫn là trước trốn đi cho thỏa đáng, miễn cho đến lúc đó họa cập bọn họ này đó tiểu tôm cá.

Vô cực nơi chính là vong linh đại lục sâu nhất chỗ, cực kỳ âm hàn, cũng cực kỳ nguy hiểm, rốt cuộc nó bốn phía nhưng không giống đại lục địa phương khác, mà là tràn ngập trí người vào chỗ chết khủng bố đầm lầy, chúng nó mặt ngoài cùng đại lục mặt khác thổ địa vô dị, kỳ thật lại là hung hiểm vạn phần, một khi bước vào, chết không toàn thây.

Cũng may, Đường Khanh là có ngoại quải người, có hệ thống ở, cơ hồ mỗi một bộ đều có thể phân tích này sinh tồn tỷ lệ, cuối cùng tìm được kim ve lão tổ khi, lại là chút nào chưa thương.

Kim ve lão tổ tránh ở đầm lầy chỗ sâu nhất, thấy có người thăm, một đôi đen nhánh đôi mắt hiện lên một sợi kinh ngạc, bất quá thực mau liền lại lại lần nữa khôi phục bình tĩnh, “Có thể tìm tới nơi này, nhưng thật ra có điểm bản lĩnh.”

Nàng lời này là đối tiểu hồ ly nói, mà tiểu hồ ly từ đầu đến cuối đều chỉ là nhìn nàng, mặt vô biểu tình, ánh mắt lỗ trống.

Ma hóa kim ve lão tổ như cũ thập phần mỹ mạo, tóc đen hắc đồng, dung mạo tinh xảo, chỉ là quanh thân lại tán thấm cốt hàn ý, làm người không rét mà run. Nàng thấy tiểu hồ ly không đáp lại, cũng lười đến nhiều xem một cái, mà là đem ánh mắt chuyển hướng về phía Đường Khanh cùng Lăng Mạc, cuối cùng ánh mắt dừng lại ở Lăng Mạc trên lưng kia đem sinh tú kiếm.

Nàng ánh mắt hơi chấn, mang theo một tia không dám tin tưởng, “Lăng Mạc? Ngươi nhớ ra rồi?”

Nàng như vậy vừa nói, Đường Khanh mới đột nhiên nhớ tới nhà mình nam chủ còn mất trí nhớ, mà mất trí nhớ trước nam chủ, thân thủ tu vi ở trạch la đại lục kia chính là tương đương nổi danh, kim ve lão tổ có thể nhận thức hắn, đảo cũng không kỳ quái.

Lăng Mạc thâm tình bất biến, chỉ là lạnh nhạt nói: “Chúng ta nhận thức?”

Nghe hắn nói như vậy, kim ve lão tổ đột nhiên nhoẻn miệng cười, rốt cuộc là Hồ tộc lão tổ, kia tươi cười mị làm người si mê, lệnh người phát cuồng.

“Nguyên lai vẫn là mất trí nhớ a.” Nàng cười khẽ, ánh mắt ở hắn cùng Đường Khanh trên người lưu chuyển, cuối cùng nói: “Tưởng khôi phục ký ức sao?”

Lăng Mạc đối với ký ức loại đồ vật này tự nhiên là không có hứng thú, bất quá vì càng gần sát nguyên nam chủ, hắn vẫn là nhíu mày nói: “Ngươi có biện pháp?”

Hắn này vừa nói, kim ve lão tổ lập tức tới hứng thú, “Trước kia không có, bất quá hiện tại sao……” Nàng cười như không cười nhìn Đường Khanh, “Nói đến, ta từ trên người của ngươi cảm ứng được Tô Tầm chi kiếm hơi thở, nếu ta không đoán sai, ngươi hẳn là chính là cái kia kiếm linh đi.”

Đường Khanh nhướng mày, “Cho nên?”

“Cho nên, hiện tại vì làm ngươi chủ nhân khôi phục ký ức, ngươi hẳn là cũng nguyện ý làm chút hy sinh đi, rốt cuộc mấy ngàn năm trước hắn nếu là không che chở ngươi, sớm đã vị liệt tiên ban, lại sao lại rơi vào mất trí nhớ kết cục này.”

Kim ve lão tổ nói như vậy, Đường Khanh đột nhiên nghĩ đến chính mình cũng không biết hắn vì sao mất trí nhớ, toại dò hỏi hệ thống.

Hệ thống, “Nga, Lăng Mạc mất trí nhớ là bởi vì năm đó độ kiếp, độ kiếp này ngoạn ý hung hiểm vạn phần, mà Thiên Đạo lại tóm được người xuống tay, giống nhau tu sĩ đều là dùng pháp khí khiêng thiên lôi, nhưng cố tình ở hắn trên người là che chở hắn kia thanh kiếm. Mà Thiên Đạo đâu, cũng thập phần ác liệt, thấy hắn càng là che chở kia kiếm, càng là tìm mọi cách phách, đến lúc này nhị hồi, cuối cùng liền nháo đến tiên không thành, kiếm linh bị đánh tan, mà hắn cũng bị lôi kiếp bổ tới mất trí nhớ.”

Đường Khanh nghe được cuối cùng, kia kêu một cái không nói gì, sân khấu kịch thượng diễn cũng không dám như vậy biên a!

“Cho nên hắn liền như vậy mất trí nhớ ngàn năm?”

“Đúng vậy, hơn nữa nguyên thế giới nội hắn không ngừng mất trí nhớ ngàn năm, chờ đến tìm về ký ức khi, còn bị nhà mình kiếm linh cấp hố một phen.” Nói đến này, hệ thống đều mau nhịn không được đồng tình cái này xui xẻo nam chủ.

Đã biết tiền căn hậu quả, Đường Khanh liền đối với kim ve lão tổ nói: “Nói đến nghe một chút, ngươi muốn cho ta như thế nào hy sinh.”

“Nghe nói năm đó Lăng Mạc vì cho hắn kiếm linh chế tạo một bộ thân hình, dùng thượng cổ linh thạch, kia linh thạch trong cơ thể linh khí sinh sôi không thôi, chính là mấy vạn năm khó gặp bảo vật.” Kim ve lão tổ thao thao bất tuyệt khen nàng kia phó bạch cốt nửa ngày, cuối cùng mới rốt cuộc nói đến trọng điểm, “Ngươi có thể biết, nếu dùng tới cổ linh thạch luyện đan, kia chính là sẽ có không tưởng được hiệu quả nga.”

Đường Khanh ha hả cười, “Ta thật đúng là không biết đâu.”

“Ngươi lại phi luyện đan sư, không biết cũng không quá.” Kim ve lão tổ khảy rơi xuống với trước mắt tóc mái, kia kêu một cái phong tình vạn chủng.

Đường Khanh nghe thiếu chút nữa đem lò luyện đan ném ở nàng trên mặt, thật đương nàng ngốc, còn dùng thượng cổ linh thạch luyện đan có không tưởng được hiệu quả, thật muốn phun nàng vẻ mặt.

Kim ve lão tổ thấy nàng không nói, trong thanh âm cư nhiên ẩn ẩn mang theo vài phần cấp khó dằn nổi, “Năm đó Lăng Mạc vì ngươi chính là trả giá nhiều ít, hiện giờ ngươi có thể báo ân, nhưng đừng nói cho ta ngươi không muốn a.”

Đường Khanh đang chuẩn bị mở miệng, kia sương trầm mặc hồi lâu Lăng Mạc lại đột nhiên đánh gãy, “Không cần.”

Kim ve lão tổ vừa nghe, vẻ mặt ngươi điên rồi biểu tình, “Ngươi liền không nghĩ khôi phục ký ức, vĩnh viễn như vậy đần độn đi xuống? Ngươi cũng đừng quên, ngươi đến nay đều còn không có vị liệt tiên ban, ở như vậy đi xuống, sớm hay muộn hồn phi phách tán!”

Lời này vừa ra, Đường Khanh sờ sờ cằm, tổng cảm thấy lời này nàng nói chính là chính mình, lấy Lăng Mạc hiện giờ tu vi, xưng là Tán Tiên đều không quá, đâu giống nàng, vạn năm thời gian đã đem nàng tiêu hao hầu như không còn, lại kéo đi xuống liền thật sự ứng nàng câu nói kia, hồn phi phách tán.

“Ngươi cũng nói ta mất trí nhớ, nếu mất trí nhớ trước đều đối âm liệt tiên ban không có hứng thú, ngươi như thế nào cảm thấy ta mất trí nhớ một lần, liền sẽ đối cái kia vị trí cảm thấy hứng thú.” Lăng Mạc nói, đột nhiên đem hắn kia đem rỉ sắt Tô Tầm chi kiếm lấy xuống dưới.

Thanh kiếm này hắn vẫn luôn bối ở trên người, Đường Khanh chưa bao giờ thấy hắn đem này gỡ xuống, chợt thấy này trạng huống, thực sự ngây ra một lúc.

Kim ve lão tổ ninh mày lui về phía sau một bước, “Ngươi muốn làm cái gì.”

“Lấy tánh mạng của ngươi.” Lăng Mạc nắm Tô Tầm chi kiếm, mặt vô biểu tình.

Kim ve lão tổ như là nghe được cái gì chê cười giống nhau, phá lên cười, “Không mất trí nhớ trước ngươi đều giết không được ta, hiện giờ mất trí nhớ, ngươi cảm thấy ngươi có thể thành công?” Tiếng nói vừa dứt, chung quanh khí thế nhanh chóng đốt lên, hai cổ khổng lồ lực lượng ở trong không khí va chạm, nháy mắt kích khởi vô số điện quang hỏa hoa.

Theo kia cổ khổng lồ lực lượng, giờ phút này hai người sợi tóc cố lấy, kim ve lão tổ nhìn chằm chằm kia đem sinh tú Tô Tầm chi kiếm, khóe miệng giơ lên một tia yêu dị độ cung, “Lăng Mạc ngươi đừng choáng váng, kia kiếm linh đều không muốn trở lại ngươi kia đem phá kiếm phía trên, vì nàng, đáng giá sao?”

Như vậy rõ ràng châm ngòi ly gián, Đường Khanh đều mau nghe không nổi nữa, “Thống tạp, ta như thế nào cảm thấy nàng trong tối ngoài sáng chửi bới ta, là muốn ta cùng Lăng Mạc quyết liệt, sau đó hảo lấy ta trên người kia phó bộ xương khô a.”

Hệ thống, “Ngươi mới biết được?”

“Cho nên nàng lấy ta bộ xương khô có ích lợi gì? Đừng cùng ta nói luyện đan, kia ngoạn ý ta so với ai khác đều hiểu biết.”

“Kim ve lão tổ thọ hạn mau tới rồi, Thiên Đạo tuy hậu ái Hồ tộc, nhưng rốt cuộc so ra kém trường sinh bất lão thần giả, Hồ tộc cũng là sẽ sinh lão bệnh tử, bất quá lấy kim ve lão tổ tu vi, nàng có thể bỏ quên bản thể, một khi tìm được thích hợp vật dẫn, nàng còn có thể lại kéo dài chính mình huy hoàng.”

“Cho nên ta này phó thượng cổ linh thạch chính là thực tốt vật dẫn lạc?”

“Không, là tốt nhất, rốt cuộc thượng cổ linh thạch, trừ bỏ bài dị tính rất nhỏ ngoại, còn có thể gia tăng linh khí, quả thực ở nhà giết người chuẩn bị thứ tốt.” Nói đến này, hệ thống như là nghĩ tới cái gì, dừng một chút, lại nói: “Lại nói tiếp ta có chuyện không nói cho ngươi, ngươi cũng biết ngươi kia phó bộ xương khô thực đáng giá, cho nên không ít người đều mơ ước nó, hôm nay liền tính không có kim ve lão tổ, một ngày nào đó còn sẽ có những người khác.”

Đường Khanh vô ngữ cứng họng, “Cho nên ta mỗi ngày đều bị người nhớ thương?”

“Đúng rồi, cho nên ngươi có sợ không nha.” Dứt lời, chuyện vừa chuyển, lại là buông tay nói: “Bất quá sợ cũng không có biện pháp, dù sao đã như vậy.”

Đường Khanh:……

Hôm nay vô pháp liêu đi xuống!

Bên kia, Lăng Mạc cùng kim ve lão tổ đối diện mà đứng, ánh mắt bất biến, “Vì nàng, không có có đáng giá hay không vừa nói.”

Kim ve lão tổ sửng sốt, chợt đột nhiên như là minh bạch cái gì, “Ngươi…… Không phải là thích nàng đi?” Dứt lời, thấy hắn chỉ là nhíu mày cũng không phủ nhận, không khỏi phá lên cười, “Ai có thể mấy ngàn năm trước nổi danh trạch la đại lục Lăng Mạc tôn giả, cuối cùng cư nhiên sẽ thích thượng chính mình kiếm linh! Ha ha ha ha, thật là thiên đại chê cười a!”

Đường Khanh vừa nghe lời này, lập tức không làm, làm sao vậy, này không phải kì thị chủng tộc sao! Nàng còn không có xem thường nàng này đầu súc sinh đâu!

“Uy, thích kiếm linh làm sao vậy? E ngại ngươi cái gì!”

Cao thủ giằng co bên trong, phân thần vốn chính là tối kỵ, nhưng mà kim ve lão tổ lại đem ánh mắt tiến đến gần, tuy chỉ là một cái chớp mắt, lại đã là vạn phần khó được.

“Ngươi thật không biết?”

“Biết cái gì?”

“Tô Tầm chi kiếm lúc trước chính là lấy chính hắn xương sườn sở kiếm, ngươi là hắn kiếm linh, cũng có thể nói là hắn xương sườn sở biến ảo, muốn nói các ngươi yêu nhau……” Đối mặt loại tình huống này, kim ve lão tổ đều trầm mặc một cái chớp mắt, cuối cùng cũng lăng là tìm không ra cái gì hình dung từ tới, “Thật là…… Thiên hạ chuyện lạ a.”

Đường Khanh này sẽ mãn đầu óc đều là ngọa tào, thậm chí còn cùng hệ thống phun tào nói: “Đây là Adam cùng Eve, còn lấy chính mình xương sườn tới chơi?”

Hệ thống bị này hình dung nghẹn một cái chớp mắt, “Có ngươi nói mình như vậy sao?”

Đường Khanh như cũ đắm chìm ở khiếp sợ bên trong, “Chẳng lẽ ta nói sai rồi?”

Hệ thống:……

Xem ra nhà mình ký chủ là bị dọa tới rồi, nếu không như thế nào sẽ nói ra nói như vậy tới.

Tương đương với nàng khiếp sợ, bên kia Lăng Mạc lại là bình tĩnh như cũ, “Thì tính sao?”

Rốt cuộc là sống thượng vạn năm kim ve lão tổ, tuy kinh ngạc hai người gian quan hệ, bất quá thực mau liền trấn định xuống dưới, thậm chí còn khuyên nhủ: “Lăng Mạc ngươi nhưng đừng choáng váng, ngươi thích kia thanh kiếm bất quá là đối chính mình thân thể mỗ bộ vị quyến luyến, đến nỗi này kiếm linh, kia chính là dư thừa. Vẫn là nghe ta khuyên, trực tiếp đem này phá hủy, đến lúc đó Tô Tầm kiếm vẫn là ngươi kiếm, mà ngươi cũng không có những người khác tới nhiễu loạn ngươi tâm trí, không những có thể khôi phục ký ức, còn có thể đứng hàng chúng tu giả tha thiết ước mơ vị trí.”

Cùng hắn đối chiêu, kim ve lão tổ là cự tuyệt, năm đó về Lăng Mạc tôn giả uy nghiêm rõ ràng trước mắt, một khi đánh lên tới, nàng nhưng không có tuyệt đối nắm chắc, hơn nữa lấy nàng tình huống hiện tại, một trận chiến này nhưng đối nàng tương đương bất lợi.

Cho nên có thể không đánh sẽ không đánh, chỉ là nàng xem nhẹ kia thanh kiếm ở trong lòng hắn địa vị, cũng hoặc là cái kia kiếm linh ở trong lòng hắn địa vị.

“Ngươi tìm mọi cách làm ta từ bỏ ta kiếm linh, là muốn ta kia phó bạch cốt cái giá đi.” Lăng Mạc nghe nàng nhắc mãi nửa ngày, đã sớm phát hiện nàng động cơ.

Kim ve lão tổ thấy chính mình kế hoạch bị xuyên qua, ở ngắn ngủi cứng họng sau, khóe môi độ cung khẽ nhếch, không hề sắm vai kia hảo tâm người, ngược lại nói: “Thật là đáng tiếc, ta nguyên bản còn tưởng lưu ngươi một cái mệnh.”

“Bất quá thực đáng tiếc, ta không tính toán lưu ngươi một mạng.” Tiếng nói vừa dứt, chỉ thấy lúc trước kia đem rỉ sắt loang lổ kiếm quanh thân đột nhiên cấp tốc ngưng tụ vô số kim sắc quang mang, kim sắc quang mang hóa rồng, du tẩu ở loang lổ thân kiếm chung quanh, hình thành tiên minh tương phản, chỉ là hiện tại không người để ý điểm này, sở hữu lực chú ý đều ở kia đinh tai nhức óc kiếm minh trong tiếng, ngay cả dưới chân đầm lầy nơi đều bắt đầu kịch liệt lay động.

Ở đây bốn người trung, tiểu hồ ly tu vi nhất vô dụng, này sẽ đã ngã ngồi trên mặt đất, bò đều bò không đứng dậy, chỉ là hiện tại lại không người chú ý nàng, càng thêm không người chú ý tới cặp kia không biết khi nào đã chuyển vì đen nhánh nhan sắc hai tròng mắt.

Kim ve lão tổ cũng không ngồi chờ chết, chỉ thấy nàng phía sau đột nhiên chợt khởi vô số nồng đậm sương đen, phảng phất muốn cùng này đầm lầy hòa hợp nhất thể, theo cuồng phong thổi quét, cuối cùng kia sương đen hình thành một phen ám sắc lợi kiếm.

Hai người đối chiêu một chút đều không lưu thủ, làm cho người ta sợ hãi lực lượng cấp tốc trào ra, chỉ nghe phịch một tiếng vang lớn, hai thanh lợi kiếm không có nửa điểm sai khai, thẳng tắp đụng phải đối phương.

Thật lớn lực đánh vào làm bàng bạc lực lượng nháy mắt ghét bỏ sóng gió động trời, trong lúc nhất thời vốn là khủng bố đầm lầy nơi, phảng phất giống như thiên tai buông xuống, chỉ là trước mắt trận này làm cho người ta sợ hãi cảnh tượng trừ bỏ Đường Khanh ngoại, không người có thể thưởng thức.

Nàng không hề chớp mắt nhìn trận chiến đấu này, càng là liền đôi mắt cũng không dám chớp, sợ một cái vô ý, chính mình nam chủ rơi vào hạ phong.

Kim ve lão tổ vạn năm tu vi, mặc dù là nam chủ, đối thượng cũng thập phần cố hết sức, cho nên nàng không dám phân biệt trì, thậm chí còn chờ tùy thời mà động, chỉ là, ở nàng nhìn chằm chằm kia tràng chiến đấu khi, lại có mặt khác một người gắt gao nhìn chằm chằm nàng.

Người nọ không phải người khác, đúng là lúc trước ngã trên mặt đất tiểu hồ ly.

Tô Tầm kiếm kiếm linh vẫn chưa trở về, Tô Tầm kiếm uy lực cũng liền đại suy giảm, hơn nữa kia kim ve lão tổ nhập ma, mà chết linh đại lục quả thực chính là nảy sinh ma khí đất ấm, không bao lâu, đã đem chung quanh sở hữu ma khí đều nạp vào chính mình màu đen lợi kiếm bên trong.

Đường Khanh thấy thế, nơi nào còn dám lại chờ đợi, nhìn nào đó cơ hồ không thể xưng là khe hở khoảng cách, lập tức nhảy mà đi.

Cắn nuốt hệ tuy lợi hại, lại không phải đối tất cả mọi người có thể hành, đặc biệt là đương tu vi đã ở Độ Kiếp kỳ trở lên, một cái vô ý, rất có khả năng phản phệ.

Cũng may, kim ve lão tổ hiện tại sở hữu tinh lực đều nhắm ngay Lăng Mạc, lúc này mới làm nàng rảnh rỗi chắn.

Kim ve lão tổ một cái vô ý, thế nhưng bị hút đi gần một nửa lực lượng, nếu không có nàng đúng lúc bứt ra, này sẽ chỉ sợ đều thi cốt đều vô tồn.

Một nửa lực lượng không có, kim ve lão tổ rốt cuộc vô pháp duy trì lúc trước mỹ mạo dáng vẻ, lúc này nàng, giống như thượng tuổi bà cố nội, đầy đầu tóc bạc, vốn là trắng nõn da thịt giờ phút này càng là nếp uốn ở cùng nhau, cả người đều tràn ngập tử vong hơi thở, nàng hung tợn nhìn chằm chằm Đường Khanh, trong mắt hiện lên các loại cảm xúc, nhưng đến cuối cùng, nàng lại phá lên cười.

“Ha ha ha ha, Lăng Mạc, ngươi trăm phương nghìn kế che chở kiếm linh, kết quả là còn không cùng ta giống nhau nhập ma! Ta thật đúng là cho rằng nàng có bao nhiêu đặc biệt, nguyên lai cũng bất quá như thế!” Mang theo nồng đậm không cam lòng, nàng nhìn trên mặt đất thừa nhận vốn nên là nàng trong cơ thể lực lượng, “Năm đó mỗi người khen Lăng Mạc tôn giả, hiện giờ sẽ như thế nào làm đâu? Là huỷ hoại ngươi cái này đáng yêu tiểu kiếm linh, vẫn là bồi nàng cùng nhau nhập ma đâu?”

Kim ve lão tổ một nửa lực lượng, trực tiếp Đường Khanh hoàn toàn ma hóa, lúc này kia thật lớn lực lượng ở trong cơ thể du tẩu, kia thống khổ, lại là làm nàng đứng thẳng đều có chút khó khăn.

Nàng thống khổ ngã trên mặt đất, cắn răng quan, mới miễn cưỡng làm chính mình không phát ra bởi vì thống khổ mà tràn ra rên rỉ.

Kim ve lão tổ tới rồi tình trạng này cũng biết chính mình đại nạn buông xuống, nàng nhìn bởi vì thống khổ đều không thể phản kháng Đường Khanh, khặc khặc cười, “Nhiều như vậy ma khí, ta xem ngươi là vô pháp gầy ốm, một khi đã như vậy, vậy từ ta đại lao đi.” Liều mạng cuối cùng một tia sức lực, nàng mưu toan đem Đường Khanh thần hồn từ kia cụ bạch cốt thượng đuổi đi, đây là nàng cuối cùng một bác, thành bại như vậy nhất cử, chỉ tiếc, nàng cuối cùng vẫn là thất bại, bại triệt triệt để để, thậm chí liền cuối cùng dư lại một nửa lực lượng đều bị nuốt sạch sẽ.

Lần này cắn nuốt kỳ thật là vô ý thức, chỉ là nhập ma Đường Khanh, vốn là đối ma khí dị thường mẫn cảm, này sẽ chính nàng nhào lên tới, thật giống như đối với một cái đói hoa mắt người đưa tới đồ ăn, nào còn quản ngươi là cái gì, ăn trước lại nói.

Mà này một hấp thu, vốn là bởi vì thật lớn ma khí mà thống khổ dị thường nàng, trở nên càng thêm thống khổ khó nhịn, thậm chí lúc trước còn có thể ẩn ẩn chống không lên tiếng, lần này xác thật hoàn toàn hô ra tới.

“A……”

Ma khí theo thanh âm này ở đầm lầy phát ra mà ra, kia thật lớn uy lực, nháy mắt đem nơi đây san thành bình địa, nhưng mà này cũng không có làm nàng dễ chịu, ngược lại càng thêm khó chịu, cuối cùng, nàng đem ánh mắt như ngừng lại Lăng Mạc trên người.

Giờ phút này nàng, sớm đã không có ý thức, mãn đầu óc đều là máu tươi, nàng nhận thức cái này hương vị, thơm ngọt, ngon miệng, lại tràn ngập lực lượng.

“Huyết……”

Khóe môi khẽ nhếch, mang theo tà tính tươi cười, rõ ràng không có ý thức chỉ còn lại có bản năng, lại vẫn là ưu nhã đi bước một tiến lên, chỉ là tới rồi cuối cùng, lại vẫn là phác tới.

Nàng tựa như mất nước con cá, thật vất vả nhìn thấy nguồn nước, một cổ não toàn phác tới.

Lăng Mạc tùy ý nàng hướng chính mình trên người đánh tới, tùy ý nàng ngang ngược cắn thượng chính mình trên cổ động mạch chủ, thậm chí đến cuối cùng còn không quên duỗi tay khẽ vuốt, “Không có việc gì, không có việc gì, ngươi chậm rãi uống.”

Nhưng mà, lúc này đây không giống phía trước bất luận cái gì một lần, phía trước nàng tiềm thức chỗ sâu nhất còn biết khắc chế, còn biết không có thể thương tổn trước mắt người này, nhưng lúc này đây nàng lại là hoàn toàn phóng túng chính mình.

Thơm ngọt máu tươi theo hàm răng chảy vào trong cổ họng, rõ ràng đã nếm tới rồi, lại cảm giác như thế nào đều uống không đủ……

Thời gian chậm rãi qua đi, nhưng nàng lại không biết kết thúc, mà Lăng Mạc, vốn nên khí vũ bất phàm hắn, sắc mặt đã bắt đầu trở nên trắng, chỉ là ánh mắt lại như cũ ôn nhu như lúc ban đầu, ngay cả cặp kia khẽ vuốt bàn tay to, cũng chưa bao giờ đình chỉ quá.

“Tô tô ngoan, chúng ta buông ra hảo sao?”

Đường Khanh cũng không có trả lời, chỉ là động tác lại theo những lời này càng thêm ngang ngược lên, như là muốn đem hắn nuốt vào trong bụng giống nhau, như thế nào cũng không chịu buông ra.

Đối mặt cái này động tác, Lăng Mạc từ đầu đến cuối đều không có một chút nhíu mày, nhưng mà tiếp theo nháy mắt, hắn ánh mắt đột nhiên trở nên cảnh giác vạn phần, thậm chí còn ôm Đường Khanh vọt đến một bên.

Phía trước còn dại ra trên mặt đất tiểu hồ ly không biết khi nào thế nhưng đứng lên, lỗ trống hai mắt giờ phút này như là dỡ xuống sở hữu ngụy trang, cả người giống như rối gỗ giật dây giống nhau, lại vô nửa điểm sinh lợi, mà vốn nên tu vi mất hết nàng, giờ phút này lại là chiêu chiêu bị mất mạng.

Thấy toàn bộ quá trình hệ thống đều dọa choáng váng, ở Lăng Mạc mấy cái né tránh sau lúc này mới đột nhiên nhớ tới mở miệng.

“Mẹ nó! Khanh Khanh! Khanh Khanh ngươi mau tỉnh lại! Ra đại sự!”

Tiểu hồ ly trong tay chủy thủ không phải bình thường chi vật, đó là một phen Thần Khí, một phen vốn không nên xuất hiện ở thế giới này Thần Khí.

Mỗi lần xuất hiện thanh Thần Khí này, cũng cơ hồ đại biểu cho sau thế giới, sắp tiến vào trừng phạt thế giới, đương nhiên, tiền đề là ngươi có thể tồn tại tiến vào sau thế giới.

Chủ hệ thống không thể trực tiếp động thủ can thiệp thế giới, bất quá hắn có thể thôi miên, thôi miên trên thế giới này bất luận cái gì một người vì hắn sở dụng, mà tiểu hồ ly, hiển nhiên chính là cái kia bị hắn thôi miên người.

Hắn thuật thôi miên cơ hồ không hề sơ hở, cơ hồ không có bất luận kẻ nào có thể lập tức xuyên qua, này cũng làm cho hệ thống đối thế giới này phân tích giá trị bắt đầu làm lỗi, một bước sai từng bước sai, cuối cùng tạo thành không thể vãn hồi cục diện.

Mau xuyên thế giới thực dễ dàng bị lạc chính mình, vì không cần thiết hậu quả, bọn họ giống nhau tìm đều là kề bên tử vong người, một khi nhiệm vụ thất bại, bọn họ bị giết, cũng sẽ không đối nguyên thế giới tạo thành cái gì không thể nghịch sau đã làm. Cũng nguyên nhân chính là này, hệ thống mới nôn nóng vạn phần, kia đem chủy thủ sở dĩ xưng là Thần Khí, đó là bởi vì nó lực lượng phi thường khủng bố, càng sâu đến nói so phía trước kim ve lão tổ uy hiếp đều phải tới cao, rốt cuộc kia chính là chịu tải chủ hệ thống một nửa lực lượng, mà hiện tại duy nhất một cái thanh tỉnh, vừa mới còn đã trải qua một hồi ác chiến, này sẽ còn bị người hút gần nửa số máu tươi, như thế nào có thể khiêng được này hung hiểm vạn phần công kích.

Lăng Mạc một bên che chở Đường Khanh không bị thương đến, một bên nhìn tiểu hồ ly, hắn nhíu nhíu mày, thô sơ giản lược tưởng tượng liền biết nàng từ khi nào bị đánh tráo.

Từ lúc bắt đầu này chỉ tiểu hồ ly bỏ chạy tránh tìm kiếm kim ve lão tổ, nhưng bất quá mấy ngày thời gian, nàng không ngừng tìm được nàng rơi xuống, còn yêu cầu đi theo bọn họ, mà hắn cư nhiên không phát hiện như vậy rõ ràng trước sau đối lập, thật đúng là…… Đại ý.

“Ngươi là ai.”

Lược hiện lạnh nhạt thanh âm không nhanh không chậm, rõ ràng đã nguy hiểm vạn phần, lại nghe không ra nửa điểm nôn nóng chi sắc, cũng bởi vậy, chọc đến vẫn luôn ở quan chiến thần Hắc Ám hưng phấn không thôi.

Hắn đã bao lâu không có gặp được như vậy có ý tứ người? Nga, thượng một lần vẫn là mấy vạn năm trước, là hắn kia hai cái đáng yêu tiểu hệ thống, bất quá thực đáng tiếc, đến cuối cùng bọn họ cũng không có ở bên nhau, hơn nữa trong đó một cái còn bị hắn giặt sạch ký ức, tiếp tục vì chính mình sở dụng, đến nỗi một cái khác sao……

Ngô, hẳn là đã hồn phi phách tán đi.

Tiểu hồ ly mở to lỗ trống ánh mắt, cuối cùng lộ ra một mạt tươi cười quái dị, “Đánh đến thắng ta, ta liền nói cho ngươi.”

Một cái con rối là không có khả năng mở miệng nói chuyện, cho nên nói ra lời này, chỉ có sau lưng thao tác nàng người kia.

Đầm lầy nơi sớm bị hủy không mắt thấy, cái hầm kia cái hố oa thổ địa, người khác muốn nhẹ nhàng đứng thẳng đều thành vấn đề, nhưng hiện tại Lăng Mạc lại muốn mang theo Đường Khanh, chống đỡ tiểu hồ ly nhất chiêu so nhất chiêu mãnh liệt thế công.

Lăng Mạc vẫn luôn né tránh không công, tiểu hồ ly dần dần thẹn quá thành giận, không, phải nói nàng sau lưng thần Hắc Ám bắt đầu thẹn quá thành giận.

“Như thế nào? Một mực thối lui làm, là cảm thấy chính mình đánh không lại ta?”

Nguyên tưởng rằng đối phương sẽ thay chính mình giải thích, rốt cuộc rất nhiều người liền tính đánh không lại, ngoài miệng vẫn là sẽ thể hiện, nhưng ai có thể nghĩ đến Lăng Mạc thế nhưng gật gật đầu, “Đích xác.”

Bởi vì không nắm chắc có thể đánh quá đối phương, cho nên hắn vẫn luôn ở tìm nàng sơ hở, nếu là một kích không trúng, kia hắn liền rất khó có lần thứ hai cơ hội.

Hắn…… Đánh cuộc không dậy nổi.

Thần Hắc Ám bị hắn thành thật ngẩn ra một cái chớp mắt, nói tốt vĩnh không nhận thua nam chủ đâu? Hắn là lâu lắm không có chú ý thế giới này, vẫn là gia hỏa này không đi tầm thường lộ, cư nhiên liền như vậy cấp thừa nhận.

“Ngươi……” Hắn nghĩ nghĩ, cuối cùng mới miễn cưỡng tìm ra một cái hình dung từ, “Thực đặc biệt.”

Hệ thống nghe thấy cái này bình luận, toàn bộ số liệu đều có chút liền chút vặn vẹo, đây là cái quỷ gì hình dung a, quả thực giống bá đạo tiểu thuyết mới có thể xuất hiện lời kịch a!

Hắn rất muốn cùng nhà mình ký chủ phun tào, nhưng mà ký chủ hiện tại chỉ nhận huyết, đối này, hắn chỉ có thể rít gào nói: “Khanh Khanh, ngươi mau tỉnh lại, lại không tỉnh lại ngươi nam nhân liền phải bị chủ hệ thống cấp đoạt đi rồi!”

Đường Khanh bị cưỡng chế khấu ở Lăng Mạc trong lòng ngực, giãy giụa kỳ thật đã so phía trước nhỏ một chút, nghe được hệ thống lời này, nàng dừng một chút, thị huyết đôi mắt hiện lên một sợi thanh minh.

Hệ thống nhìn phía chính mình số liệu xuất hiện dao động, lập tức không ngừng cố gắng, “Lại không tỉnh lại, ngươi về sau chỉ có thể mắt trông mong nhìn cái kia rác rưởi chủ hệ thống! Ngủ ngươi nam nhân, đánh ngươi hệ thống, nga, cũng không đúng, ngươi kia sẽ hẳn là đã bị mạt sát, ngươi nói một chút ngươi người này sinh thất bại không mất bại! Còn có nga……”

Hệ thống thao thao bất tuyệt nói, nhìn về nhà mình ký chủ số liệu dao động càng lợi hại, hắn nói cũng liền càng khoa trương, thẳng đến cuối cùng……

“Ta thống mụ mụ, ngươi hảo sảo a.”

Đã lâu quen thuộc âm điệu, hệ thống hoàn toàn đem cái kia vốn nên làm hắn phát điên xưng hô ném đến một bên, ngược lại kích động nói: “Ta Khanh Khanh! Ngươi rốt cuộc đã về rồi!”

Bởi vì lúc trước phản phệ ma hóa quá mức nghiêm trọng, Đường Khanh giờ phút này nói lên lời nói tới có vẻ có vài phần hữu khí vô lực, “Là đâu, đã trở lại.”

“Thật tốt quá!” Vốn nên gợn sóng bất kinh thanh âm, giờ phút này lại có vài phần âm rung, nhưng thực mau, hắn toàn bộ cảm xúc lại hàng đi xuống, “Khanh Khanh, chúng ta xong rồi.”

Đường Khanh lúc trước tuy rằng hoàn toàn ma hóa, nhưng lời nói kỳ thật nàng đều nghe được đến, thấy hệ thống cảm xúc thấp hèn, nàng ra tiếng trấn an nói: “Ngoan, không quan hệ, có ta đâu.”

Rõ ràng ngữ khí thực ôn nhu, nhưng hệ thống lại cảm thấy khí phách cực kỳ!

Phảng phất lúc trước sở hữu lo lắng đều bị trấn trụ, cũng không ở tâm thần không yên, “Hảo, ngươi có cái gì kế hoạch, nhìn xem ta có chỗ nào có thể giúp được với vội.”

“A……” Đường Khanh nghĩ nghĩ, ngọt ngào cười, “Không kế hoạch đâu.”

Hệ thống:……

Hắn liền không nên đem hy vọng ký thác ở trên người nàng!

Đường Khanh khôi phục thần trí, nhưng Lăng Mạc lại đã là cường nỏ chi cung, rốt cuộc cùng với một nửa máu tươi cùng sức lực xói mòn, hắn có thể chống được hiện tại, đã thuộc kỳ tích.

Giờ phút này, nói cái gì đều là dư thừa, Đường Khanh trực tiếp giơ tay họa kết giới, đem hắn vây ở trận pháp bên trong, theo sau, mới xoay người nhìn về phía thân thể vặn vẹo đều vặn vẹo thành dị dạng tiểu hồ ly.

“Ta tới đánh thắng ngươi.”

Tiểu hồ ly khặc khặc cười, “Có thể.”

Đường Khanh vốn chính là kiếm linh, mặc dù không có cùng kiếm hợp hai làm một, cũng có thể dùng linh khí hóa kiếm, chỉ là bởi vì nhập ma quan hệ, nàng kiếm khí chính là mang theo nồng đậm màu đen, ở hỗn độn đầm lầy phía trên, giống như đen nhánh rắn độc.

Kiếm khí hóa thân, tiếng xé gió nháy mắt phóng lên cao, theo sau hóa thành một cái nhìn như mềm mại lại là sắc bén vô cùng hắc ảnh, đổ ập xuống hướng tới tiểu hồ ly đâm tới.

Tiểu hồ ly cũng không cam lòng yếu thế, giơ lên trong tay chủy thủ, ngạnh sinh sinh tiếp được này nhất chiêu.

Hai cổ bất đồng lực lượng va chạm, nháy mắt sát ra vô số kiếm hoa.

Kiếm hoa chói mắt vô cùng, nhưng ai đều không có chớp mắt, cổ khởi cuồng phong thổi trúng hai người quần áo phất phới, Đường Khanh khóe miệng khẽ nhếch, “Như thế nào? Liền điểm này năng lực?”

Thần Hắc Ám tránh ở chỗ tối liếm liếm khóe môi, nhìn trước mắt một màn, híp mắt mắt hơi hơi mỉm cười, “Thật đẹp.” Tiếng nói vừa dứt, nơi xa tiểu hồ ly, lập tức học hắn dáng vẻ, chỉ tiếc rốt cuộc là rối gỗ giật dây, động tác trở nên cổ quái quỷ dị.

Nếu thay đổi người bình thường nghe thế khích lệ có lẽ sẽ vui vẻ, nhưng mà hệ thống lại càng thêm trầm trọng, “Chủ hệ thống thích nhất phá hư có mỹ cảm đồ vật, Khanh Khanh cẩn thận.”

Đường Khanh nghe thế, nhịn không được nói: “Sát! Các ngươi chủ hệ thống thật biến thái!”

Hệ thống nghe không lời gì để nói, rốt cuộc chính hắn cũng cho là như vậy.

Tiểu hồ ly ở học xong câu nói kia lúc sau, liền lập tức triển khai lần thứ hai công kích, lần này công kích nhưng bất đồng với lúc trước phòng thủ, chỉ thấy một đoàn màu đen sương mù tự nàng chủy thủ trung chợt khởi, màu đen sương mù cuối cùng hóa thân vì vô số cái hắc châm, giống như mưa to bắn phá mà đến.

Đường Khanh ánh mắt đột biến, nàng miễn cưỡng đánh ra một đoàn sương đen, muốn ngăn cản lần này mưa to công kích, nhưng mà đối với ma khí loại đồ vật này, thần Hắc Ám hiển nhiên so nàng kỹ cao một bậc. Hắc châm hoàn toàn đi vào sương đen bên trong, tuy rằng đại bộ phận đều bị sương đen hóa giải dung nhập một đoàn, còn là có không ít đâm thủng kia tầng tầng sương đen, bắn thẳng đến nàng toàn thân.

Không bao lâu, trên người nàng đã như xương rồng bà như vậy.

Hắc châm nhập thể tức hóa, cho nên nàng kia dáng vẻ cũng chỉ bất quá xuất hiện ngắn ngủi một cái chớp mắt, nhưng nguyên nhân chính là vì này một cái chớp mắt, lại xem đến Lăng Mạc đau lòng không thôi, thậm chí không màng kề bên cực hạn thân thể, nổi cơn điên công kích cái này vốn nên là bảo hộ hắn trận pháp cùng kết giới, hắn không cần lưu lại nơi này, hắn muốn đứng ở hắn âu yếm cô nương trước mặt, thế nàng ngăn trở sở hữu công kích!

Đường Khanh ở ngay từ đầu liền phân một tia thần ở Lăng Mạc trên người, thấy hắn phát cuồng, nàng giống như hống hài tử như vậy, “Lăng lăng, ngươi muốn ngoan được không.”

Từ trước đến nay bình tĩnh Lăng Mạc, nhìn thiếu nữ mỹ lệ quần áo thượng dính đầy điểm điểm màu đỏ tươi vết máu, nháy mắt bộc phát ra vô cùng sợ hãi lực lượng, liền kém như vậy một chút, cơ hồ có thể đánh vỡ này đem hắn vây ở chỗ cũ kết giới cùng trận pháp.

Mà lúc này, hệ thống đột nhiên ra tiếng, “Cảnh cáo, cảnh cáo, nam chủ đã hắc hóa! Nam chủ đã hắc hóa!”

Cảnh cáo thanh hạ, Đường Khanh sắc mặt không thay đổi, nàng một bên chống tiểu hồ ly điên cuồng công kích, một bên ôn nhu trấn an, “Lăng lăng, ngươi như vậy ta sẽ thực khó xử. Lúc này đây, đến lượt ta bảo hộ ngươi……” Nói xong lời cuối cùng, nàng giơ giơ lên khóe môi, lộ ra một mạt mỹ đến mức tận cùng tươi cười, “Hảo sao?”

Vốn nên hắc hóa Lăng Mạc, này sẽ bất ngờ đình chỉ cuồng hóa, hắn ngơ ngẩn nhìn cách đó không xa thiếu nữ, nhìn nàng quay đầu lại hướng chính mình mỉm cười, nhìn nàng cuối cùng há mồm đối chính mình nói nàng chưa bao giờ nói ra quá khẩu ba chữ.

“Ta yêu ngươi.”

Đường Khanh đang nói xong kia ba chữ lúc sau, liền toàn thân tâm đầu nhập vào lần này quyết đấu bên trong, bởi vì nàng rất rõ ràng, Lăng Mạc sẽ không lại xúc động.

Đương nhiên, cái này sẽ không xúc động tiền đề là nàng không hề xảy ra chuyện, bất quá hiện tại nàng cũng quản không được nhiều như vậy, trước ổn định một hồi là một hồi.

Nơi xa, thấy toàn bộ quá trình thần Hắc Ám sắc mặt một mảnh tối tăm, đến lúc này còn có thể phân tâm, không khỏi quá xem thường hắn đi!

“Ta đảo muốn nhìn, tiếp theo chiêu ngươi như thế nào tránh!”

Âm lãnh thanh âm từ tiểu hồ ly trong miệng vang lên, theo sau, nàng đem trong tay chủy thủ đột nhiên ném với không trung, một đoàn ngân quang thoáng hiện, chỉ thấy kia chủy thủ đột nhiên nhiều bảy cái phân thân, chúng nó đem Đường Khanh bao quanh vây quanh, phong bế nàng sở hữu đường lui.

Lúc trước đã bị sương đen châm bị thương nặng, làm cho trong cơ thể ma khí đã hỗn loạn, nếu là tránh không khỏi lần này hung mãnh công kích, liền tính miễn cưỡng thoát chết được, cũng chỉ có thể kéo nửa chết nửa sống thân hình.

Trong đầu bay nhanh vận chuyển, nàng đã không có đường lui, một khi đã như vậy, sao không kéo thượng hắn cùng nhau đâu?

Nàng nheo lại đôi mắt, tính kế này nàng có khả năng thừa nhận cực hạn, cũng bởi vậy, nàng thế nhưng hoàn toàn không ngăn cản kia thế tới rào rạt công kích, tùy ý chúng nó ở chính mình trên người lăng trì.

Những cái đó chủy thủ thập phần xảo quyệt, rõ ràng có thể một kích đâm thủng nàng ngực đau, trái tim, thậm chí bất luận cái gì quan trọng bộ vị, nhưng chúng nó cố tình không làm như vậy, ngược lại một đao đao đem trên người nàng thịt tước xuống dưới, từng mảnh, cuối cùng lộ ra kia mang theo tơ máu sâm sâm bạch cốt.

Này công kích thật sự quá mức mất đi nhân tính, hệ thống đều dọa choáng váng, càng miễn bàn phía sau thật vất vả trấn an xuống dưới Lăng Mạc.

Hệ thống phát điên giống nhau kêu nàng, nhưng nàng lại không có nửa điểm đáp lại, chỉ là thẳng tắp đứng thẳng ở đầm lầy nơi thượng, vô thanh vô tức……

“Khanh Khanh, ta Khanh Khanh ngươi thế nào! Ngươi đừng làm ta sợ a!” Hệ thống đã sợ tới mức oa khóc lên tiếng. Kết giới nội, Lăng Mạc tuy rằng không có nước mắt, nhưng kia màu đỏ tươi đến biến thành màu đen đôi mắt, lại so với kia địa ngục ác linh còn muốn tới lạnh lẽo làm cho người ta sợ hãi.

Mà cách đó không xa thần Hắc Ám, tắc cười.

“Thật là…… Không thú vị cực kỳ a.” Tiểu hồ ly nhếch miệng cười, kia dáng vẻ muốn nhiều cổ quái có bao nhiêu cổ quái.

Liền ở tất cả mọi người cho rằng nàng đã không cứu hết sức, đột nhiên, nàng hơi hơi ngước mắt, vốn là xích hồng sắc đôi mắt tựa hồ càng thêm minh diễm, “Như thế nào sẽ không thú vị đâu?” Nói, nàng dương môi cười, bộ xương khô dáng vẻ tươi cười tà khí lại quỷ mị.

Hệ thống một tiếng thét kinh hãi, mà Đường Khanh tắc ôn nhu thậm chí còn mang theo vài phần sủng nịch ngữ điệu đối hắn nói: “Ngoan, đều nói có ta đâu.”

Hệ thống đều mau khóc, liền mới vừa rồi kia công kích, mặc dù hắn chỉ là một tổ số liệu đều cảm giác được đau, đều nhìn không được, càng miễn bàn nhà mình ký chủ, phải biết rằng nàng chính là sợ nhất đau, liền đi bệnh viện đánh cái châm đều sẽ kêu! Nhưng hiện tại, suốt ba ngàn đao a! Nàng lại ngạnh sinh sinh thừa nhận rồi này lăng trì chi đau!

Lúc này Đường Khanh, đã biến thành ngay từ đầu đi vào thế giới này khi dáng vẻ, không, phải nói so ngay từ đầu bạch cốt chi tư nhiều một chút, đó chính là bởi vì lăng trì, bạch cốt thượng còn tàn lưu không ít vết máu.

Nàng bình tĩnh nhìn trước mắt dại ra tiểu hồ ly, xương tay tiêm tàn lưu huyết châu lặng yên chảy xuống, tiếp theo đã bị san thành bình địa đầm lầy nơi giống như nhiễm nùng mặc giống nhau, nháy mắt sáng lên màu đen thả rườm rà hoa văn.

“Đây là ta tặng cho ngươi lễ vật, nhớ rõ kiểm tra và nhận nga.”

Thần Hắc Ám ánh mắt sáng ngời, đã lâu hưng phấn lại lần nữa ở trên mặt hắn hiện lên, hắn đương nhiên nhận thức cái này trận pháp, cũng nguyên nhân chính là vì nhận thức, hắn lập tức nhắc tới tinh thần.

Trận pháp này chính là làm tinh thần hoảng hốt chi trận, có thể đem sở hữu lực lượng đều đoạt vì mình dùng, trận pháp loại này bàn tay vàng trước kia không phải bị người bắt được quá, khả năng giống nàng như vậy lặng yên không một tiếng động ở hắn dưới mí mắt bày trận, nàng là cái thứ nhất.

Ngỗi liệt tiểu hồ ly lúc này đã bị đen nhánh như nùng mặc hoa văn quấn quanh, bình tĩnh đứng ở tại chỗ, nhưng khóe miệng lại liệt khinh thường nhìn lại cười, “Ngươi cho rằng loại này trận pháp có thể vây khốn ta?”

Làm tinh thần hoảng hốt chi trận lại lợi hại, cũng đừng quên này trận pháp chính là hắn phát minh, nếu là hắn sáng chế, lại như thế nào thật sự đem hắn vây khốn?

Đường Khanh lộ ra tiểu hồ ly nhìn về phía nàng sau lưng người, nàng hồi lấy đồng dạng tươi cười, tràn đầy ác ý nói: “Ngươi cho rằng ta chỉ là bố cái trận đơn giản như vậy?”

Theo nàng giọng nói rơi xuống, bàng bạc uy áp đem tiểu hồ ly áp rốt cuộc đứng dậy không nổi, đổ xuống mà xuống cường đại lực lượng một cổ não đều bị Đường Khanh hút đi, nhưng nàng cũng không có đứng ở tại chỗ ngoan ngoãn hút kia cố lực lượng, mà là đem cánh tay hơi hơi nâng lên, theo sau ngạnh sinh sinh bẻ gãy nàng trong đó một cây xương sườn.

An tĩnh trong không khí chỉ nghe được răng rắc một tiếng, xương sườn theo tiếng mà đoạn, thần Hắc Ám ngây cả người, hiển nhiên không hiểu được nàng muốn làm cái gì, bất quá xem không rõ cũng không quan hệ, hắn hiện tại phải làm chính là phá kia làm tinh thần hoảng hốt chi trận.

Rườm rà hoa văn bắt đầu phát ra run rẩy, kia dáng vẻ, hiển nhiên là mau trấn không được tiểu hồ ly.

Đường Khanh không nhanh không chậm, nàng đem xương sườn ném không trung, ở một cổ lực lượng cường đại hạ, kia mang huyết xương cốt nháy mắt tán thành vô số huyết cốt chi châm.

“Nghe nói qua học đi đôi với hành sao? Chiêu này còn may mà ngươi ta tài học sẽ đâu.”

Thần Hắc Ám không nghĩ tới nàng có thể học nhanh như vậy, trong mắt hiện lên một sợi thưởng thức, chỉ là thưởng thức về thưởng thức, hắn vẫn là không thể làm nàng tồn tại rời đi.

“Ta đây đảo muốn nhìn, ngươi này đồ đệ có thể hay không giết ta này sư phụ già.”

Đường Khanh cười nhạo một tiếng, xương tay khẽ nâng, tức khắc làm những cái đó huyết cốt chi châm toàn bộ nghe lời đi vào nàng trước mặt, những cái đó nhìn như bình thường cốt châm, trong đó ẩn chứa lực lượng lại là đáng sợ đến cực điểm, rốt cuộc nàng đem sở hữu ma lực đều rót vào trong đó.

Theo huyết cốt chi châm xuất hiện, bị nhốt ở trận pháp trung tiểu hồ ly động tác càng ngày càng nóng nảy.

Nhìn nàng nóng lòng thoát khỏi khốn cảnh, Đường Khanh cười.

“Hảo hảo cảm thụ một chút đi, sư phụ của ta phó.”

Dứt lời, mấy trăm cái huyết cốt chi châm phá không bay ra, thẳng chỉ trận pháp bên trong tiểu hồ ly, mắt thấy kia cốt châm sắp đâm trúng, tiểu hồ ly thế nhưng thoát khỏi khốn cảnh, nghìn cân treo sợi tóc hết sức, Lăng Mạc không biết khi nào đã từ kết giới trung đi ra, mà theo hắn mỗi đạp một bước, chân trời quay cuồng sát khí liền nùng thượng một tầng.

Chung quanh cuồng phong sậu hiện, tiểu hồ ly thành gió lốc nhất trung tâm, mà những cái đó huyết cốt chi châm cuối cùng cũng đều hoàn toàn đi vào kia cuồng phong trung……

Sở hữu lực lượng đều bị đào không, Đường Khanh suy sụp dựa vào Lăng Mạc trên người, nàng hé mở môi mỏng, lại có chút làm nũng nói: “Ngươi nha, cuối cùng vẫn là không có nghe ta lời nói.”

Lăng Mạc tùy ý nàng dựa vào, vẫn không nhúc nhích, nhìn những cái đó nhìn thấy ghê người dấu vết, hắn căn bản không dám đụng vào nàng, liền sợ một chạm vào nàng liền hoàn toàn tán giá, chỉ có thể thật cẩn thận nói: “Cuối cùng một lần.”

Đường Khanh cười khẽ, nhìn mắt trận trung cuồng phong, “Ngươi cho rằng ta sẽ tin tưởng?” Dứt lời, nàng có chút không nghĩ đang nói chuyện cái này đề tài, toại nói: “Đem kia phong bỏ chạy đi.” Dứt lời, thấy hắn có chút do dự, liền khẳng định nói: “Ta châm ở giữa hồng tâm, ta hiện tại muốn xem con mồi như thế nào lạp.”

Nghe thế, Lăng Mạc mới rốt cuộc bỏ chạy kia gần như hợp với phía chân trời long cuốn cuồng phong.

Mắt trận trung, tiểu hồ ly nôn ra một ngụm tanh hôi vô cùng máu đen, nàng không hề có bất luận cái gì phản kháng, cuối cùng thẳng tắp ngã xuống, không còn có đứng lên quá.

Đồng dạng, nơi xa thần Hắc Ám cũng phun ra một ngụm máu tươi, tùy tay xoa xoa khóe miệng vết máu, vốn nên phẫn nộ đến cực điểm hắn, giờ phút này lại là càng thêm hưng. Phấn.

“Thật tốt chơi a.”

Hắn nheo lại mắt, nhìn kia kề bên cực hạn huyết sắc bộ xương khô, khặc khặc cười.

Đường Khanh nguyên tưởng rằng tiểu hồ ly rốt cuộc thoát khỏi cái kia tử biến thái, ai ngờ, kia đem chủy thủ lại thứ làm yêu, nếu không có lúc trước bày trận thời điểm thuận tiện đem nó cũng coi như đi vào, này sẽ chỉ sợ đều thứ hướng chính mình này một phen lão xương cốt.

Nhà mình hệ thống từng đã nói với chính mình, thanh chủy thủ này chính là hợp với chủ hệ thống một nửa lực lượng, muốn nói tiểu hồ ly chỉ là cái vật dẫn, mà này đem nhìn như bình thường chủy thủ, lại cơ hồ có thể xưng được với nửa cái bản thể.

Làm tinh thần hoảng hốt chi trận tuy rằng bị tiểu hồ ly huỷ hoại không ít, nhưng rốt cuộc vẫn là có thể sử dụng, thừa dịp kia thần Hắc Ám còn chưa đánh trả, Đường Khanh đơn giản đem phá hư trận pháp chữa trị hảo, lại sau đó đương nhiên là đem chủy thủ thượng lực lượng hút sạch sẽ.

Thần Hắc Ám hiển nhiên không nghĩ tới nàng cư nhiên sẽ có như vậy nhất chiêu, trong cơ thể hơi thở còn chưa vận chuyển tự nhiên, hắn hiện tại đi ra ngoài đối chính mình chính là tương đương bất lợi, rốt cuộc còn có một cái giống như đã khôi phục lại.

Hắn do dự một lát, cuối cùng lựa chọn xoay người rời đi, chờ nàng tiến vào trừng phạt thế giới, chính mình vẫn là có cơ hội thu thập nàng.

Nhưng mà, hắn không dự đoán được nàng dã tâm cư nhiên như thế đại, không ngừng muốn hắn một nửa lực lượng, cư nhiên còn mưu toan phá hủy hắn!

Đường Khanh ở hấp thu xong chủy thủ lực lượng sau, căn bản không có ngồi xuống điều tức vận chuyển, mà là trực tiếp đem kia bàng bạc lực lượng khoảnh khắc tan đi, thần Hắc Ám một nửa lực lượng đó là tương đương khủng bố, lấy nàng hiện giờ tu vi căn bản không có khả năng toàn bộ hấp thu, miễn cưỡng thu đi, chờ nàng cũng là chết bất đắc kỳ tử mà chết.

Liền tỷ như hiện tại, nàng tuy rằng bằng mau tốc độ đem kia cổ lực lượng ném ném đi, nhưng nàng bạch cốt lại đã là xuất hiện nhè nhẹ vết rách.

Bàng bạc uy áp ngoại dật, chấn toàn bộ vong linh đại lục đều bắt đầu chấn động, xám xịt không trung càng là nhiễm một tầng thật dày huyết sắc, áp vốn là áp lực vong linh đại lục cơ hồ thấu bất quá khí, Đường Khanh lấy huyết vì mưu, theo chính mình còn sót lại về điểm này kiếm khí, thẳng tắp đâm vào kia căn bản nhìn không thấy bích giới phía trên.

Ngay sau đó, toàn bộ đại lục sở hữu sinh linh đều nghe được một tiếng xoạch, lại nhìn kỹ, không trung thế nhưng xuất hiện một cái vết rách!

Hai cổ cường hãn lực lượng đánh đâm, bạo phát làm cho người ta sợ hãi thật lớn dao động, ở kia cổ kinh người uy lực dưới, làm như muốn liền toàn bộ không trung đều phải xốc nghiêng trời lệch đất.

Mà Đường Khanh, cũng không làm chính mình thất vọng.

Xoạch……

Tan vỡ tiếng vang triệt toàn bộ đại lục, nháy mắt, vong linh trên đại lục sở hữu sinh linh đều không hẹn mà cùng ngẩng đầu, này vừa thấy, tất cả mọi người chấn kinh rồi, chỉ thấy không trung không biết khi nào thế nhưng xuất hiện một cái cái khe, mà theo cái khe càng lúc càng lớn, bọn họ cư nhiên thấy được ánh mặt trời!

Ánh mặt trời theo cái khe chiếu rọi mà nhập, xua đuổi sở hữu âm lãnh tối tăm, kia đầy trời sáng lạn ánh mặt trời, xem tất cả mọi người ngơ ngẩn.

Bọn họ có bao nhiêu lâu chưa thấy được ánh mặt trời?

Hoặc là nói cách khác, bọn họ cư nhiên ở sinh thời có thể nhìn thấy ánh mặt trời!

Vong linh đại lục sở hữu sinh linh đều phát ra tiếng hoan hô, mà bên kia, thần Hắc Ám lại là sắc mặt khói mù.

“Không biết tự lượng sức mình!” Hắn cắn răng, đè nén xuống trong cơ thể quay cuồng khí huyết.

Cho rằng đem đại lục này phá hủy là có thể bị thương hắn? Thật là không biết tự lượng sức mình! Đừng nói đại lục này, mặc dù nàng phá hủy toàn bộ thế giới, cũng căn bản giết không được hắn!

Chỉ là, hắn không thể không thừa nhận, tuy rằng giết không được hắn, lại là cho hắn một cái cực đại bị thương nặng. Đầu tiên là một nửa lực lượng bị nàng cướp đi, tiếp theo lại là luân phiên công kích, tuy không nguy hiểm đến tính mạng, lại cũng không chấp nhận được hắn qua loa.

Hắn âm u nhìn nơi xa, cuối cùng cư nhiên tâm sinh một tia không cam lòng, hắn có bao nhiêu lâu không xuất hiện quá loại này cảm xúc? Không, phải nói đây là hắn lần đầu tiên sinh ra loại này cảm xúc.

Loại cảm giác này, thật đúng là chán ghét a.

Vong linh đại lục cùng trạch la đại lục hòa hợp nhất thể, vô luận là nào một bên đại lục sinh linh, sôi nổi kinh hãi không thôi.

Chỉ là, bất đồng chính là vong linh đại lục kích động, mà trạch la đại lục lại là sợ hãi.

Có thể ở vong linh đại lục sinh tồn, kia đều là có thực lực đứng ở cuối cùng, nhưng trạch la đại lục bất đồng, bọn họ đã thói quen hoà bình, thói quen bình tĩnh, như vậy cực đoan hai phương va chạm, thế tất sẽ phát sinh đại chiến.

Trong khoảng thời gian ngắn, nhân tâm hoảng sợ.

Mà Đường Khanh, giờ phút này lại là không chấp nhận được nàng tưởng nhiều như vậy, liền ở bích giới tan vỡ kia một khắc, nàng liền từ Lăng Mạc trên người chảy xuống, mặc dù là vô tận linh thể, cũng ăn không tiêu nàng như vậy lăn lộn.

Bạch cốt va chạm trên mặt đất kia trong nháy mắt, Lăng Mạc thấy được cả đời này đều sẽ không quên hình ảnh.

Hắn miễn cưỡng ngồi xổm xuống, run rẩy tay, nỗ lực muốn đem này rơi rụng đầy đất xương cốt khâu trở về, nhưng mà, Đường Khanh lại cự tuyệt.

“Nột, lăng lăng, vô dụng.” Nàng thở dài, nhìn kia từ trước đến nay bình tĩnh ưu nhã nam tử giờ phút này vô thố giống cái hài đồng giống nhau.

“Không.”

Hắn bướng bỉnh đem sở hữu xương cốt liều mạng trở về, chỉ là mặc dù hắn lợi dụng linh khí đem xương cốt dính trụ phục hồi như cũ, nhưng linh hồn lại là vô pháp phục hồi như cũ. Cuối cùng, hắn chỉ có thể đem này phúc bộ xương khô ôm vào trong ngực, vào tay trọng lượng đơn bạc mà tựa hồ chỉ có một kiện quần áo, Lăng Mạc liều mạng muốn ôm chặt, nhưng mà hắn lại nhìn đến nàng ở chính mình trước mặt một chút mở tung……

Đường Khanh không có chú ý tới chính mình biến hóa, rốt cuộc trong đầu hệ thống, đã sảo đến nàng đầu đau.

Hệ thống đã khóc nói không ra lời, hắn chưa từng nghĩ tới có một ngày chính mình cư nhiên sẽ bởi vì một cái ký chủ khóc thành như vậy, phải biết rằng lúc trước rời đi tổng bộ thời điểm, hắn còn khinh bỉ quá này đó bởi vì ký chủ hoàn thành nhiệm vụ mà tách ra đồng sự, kia khóc sướt mướt dáng vẻ, thật đúng là quá xấu.

Nhưng mà, hắn hiện giờ lại là cái này trò hề.

Đường Khanh bất đắc dĩ, nghe trong đầu tiếng khóc, “Uy, lại không phải không hề thấy.” Lời này là đối hệ thống nói, nhưng mà hệ thống lại không phản ứng, ngược lại khóc càng thêm khoa trương.

Nửa ngày, cuối cùng là bình phục hạ tâm tình hệ thống, rốt cuộc tìm về chính mình ngôn ngữ công năng, “Chính là tiếp được đi muốn đi trừng phạt thế giới! Kia cùng chết có cái gì khác nhau a!” Vừa dứt lời, hắn đột nhiên thấy được Đường Khanh biến hóa, lập tức kinh hô: “Khanh Khanh! Ngươi mở tung! Xong rồi xong rồi, lần này thật sự muốn chết!”

Nghe được lời này, nàng cuối cùng chú ý nói chính mình.

Nàng than nhẹ một hơi, nhiệm vụ đã bị bầu thành thất bại, trừng phạt thế giới ắt không thể thiếu, đột nhiên, nàng nghĩ tới một kiện thực nghiêm túc sự tình.

“Thống tạp, ta tích phân giá trị có phải hay không phải bị thanh linh a!”

Hệ thống rít gào cả giận nói: “So với cái này, ngươi nên ngẫm lại bước tiếp theo nên làm như thế nào!”

“Không có bước tiếp theo, trước đem ta sở hữu tích phân giá trị toàn bộ cấp Lăng Mạc đi.”

Thình lình xảy ra nói, làm hệ thống an tĩnh.

Lăng Mạc giờ phút này nửa quỳ trên mặt đất, hắn ngọc quan rơi rụng, tóc đen hỗn độn, hắn ngơ ngẩn ôm chặt trong lòng ngực đã bắt đầu vỡ vụn người, nhìn nàng một chút ở chính mình trước mắt biến thành vỡ ra, cuối cùng rách nát thành mạt, rốt cuộc vô pháp khâu……

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 80

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Thất bại

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 0

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 0

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Thiên tai thân thể ( đặc thù thế giới)


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.