Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 17: Thế giới thứ 17: Yêu diễm đồ đê tiện, có độc!Đường Khanh sớm thành thói quen loại này ngắn ngủi trời đất quay cuồng, chờ nàng lại lần nữa tỉnh lại, trước mắt một màn này, làm nàng hoàn toàn trợn tròn mắt.

Tối tăm nhà ở, chỉ có mỏng manh ánh nến miễn cưỡng chiếu sáng lên chung quanh hết thảy, mông lung trung, làm nguyên bản lạnh băng nhà ở, bằng thêm một tia ái muội, mà xa hoa trên giường lớn, càng là phủ kín mùi thơm bốn phía màu đỏ hoa hồng, nhưng mà đối mặt trải qua qua sóng to gió lớn Đường Khanh tới nói, này hết thảy đều không tính gì! Nhất làm nàng há hốc mồm chính là, chính mình trong lòng ngực cư nhiên ôm một cái…… Đại ngực muội tử!

Ta sát lặc!!

Đường Khanh mãn đầu óc đều là đạn đầy các loại làn đạn, đại ngực muội tử tuy mỹ, nhưng nàng không phải bách hợp a! Liền ở nàng chuẩn bị đem này đại muội tử ném xuống là lúc, lại thấy kia đại muội tử đột nhiên ai oán ngước mắt, cặp kia thủy linh linh hai tròng mắt, giờ phút này tràn đầy nồng đậm si mê quyến luyến.

Đường Khanh chỉ cảm thấy chính mình trong lòng ngực bị nàng sở đụng chạm địa phương càng thêm nóng bỏng, còn không đợi nàng mở miệng, nàng một tay đem này bỏ xuống, kia tốc độ, rất giống nàng là cái gì khủng bố hung cầm tẩu thú.

Kia không chút do dự động tác, lăng là đem nàng cấp ném xuống giường, tức khắc làm kia đại ngực muội tử toàn bộ đều ngốc.

Nhưng mặc dù nàng mới là người bị hại, lại vẫn là thật cẩn thận nói: “Mặc, mặc ca, ta nơi nào làm không hảo sao?”

Mặc ca?

Đường Khanh bị này xưng hô khiếp sợ, nghĩ thầm nàng hảo hảo một cái manh muội tử, như thế nào liền thành ca! Nhưng mà, liền ở nàng cúi đầu vọng đi xuống khi, cả người lập tức trở nên cứng đờ vô cùng.

So với kia nửa che **** đại muội tử, giờ phút này chính mình xuyên càng thiếu, ít nhất nàng còn có điểm vải dệt che khuất thượng bản thân, mà chính mình lại là cái gì cũng chưa xuyên!

Thật là bởi vì giờ phút này chính mình nửa người trên gì đều không có, nàng mới cảm thấy ngũ lôi oanh đỉnh.

“Vô **** nhưng nói!” Nàng lẩm bẩm cùng hệ thống mở miệng, lại nghe trong đầu truyền đến một trận kích động huýt sáo.

“Oa ô ~” hệ thống nhịn không được thổi đem huýt sáo, lại nói tiếp: “Đại cơ ngực, đại cơ bụng! Công cẩu eo! Ai da ta đi, mỹ mông a! Kia kiều, xúc cảm nhất định gõ bổng đâu!”

Đường Khanh sắc mặt dần dần trầm đi xuống, nàng dám khẳng định, giờ phút này nhà mình rác rưởi nếu có thật thể, tuyệt bích đem nàng trên dưới sờ một lần! Nàng đều nghe được hắn chảy nước miếng thanh âm!

“Ngươi có phải hay không còn có cái gì quan trọng đồ vật không nói cho ta?”

Hệ thống một bên trộm ngắm, hảo đi, hắn căn bản không cần trộm ngắm, mà là quang minh chính đại xem!

Kia đủ để cho sở hữu nam nhân đều đỏ mắt dáng người, hơn nữa kia trương khuynh thế dung nhan, khí chất vô song, quả thực chính là sống thoát thoát nam thần a!

Hệ thống ở ngắn ngủi kinh diễm qua đi, mới hậu tri hậu giác nhớ tới, chính mình tựa hồ còn không có nói cho nàng thế gian tư liệu, lúc này mới ngượng ngùng nói: “Ai da, không cẩn thận trầm mê sắc đẹp đâu, ngươi đợi lát nữa nha.”

Đường Khanh đối mặt cái này heo đồng đội đã mau phát điên, kia sương thế giới tư liệu còn không có lại đây, lại thấy kia muội tử đã đáng thương hề hề từ trên mặt đất bò lên, mà cách đó không xa, càng là vang lên những người khác thanh âm.

“Ca, Mặc Quyết, sao lại thế này?”

Thanh âm kia cũng không táo bạo, ngược lại mang theo một tia quan tâm, rốt cuộc kia chính là toàn bộ tinh cấp không người không biết không người không hiểu quốc dân nam thần, Mặc Quyết. Đương nhiên, trừ bỏ này một tầng quan hệ, Mặc Quyết làm người vẫn là không lời gì để nói, tự hắn tiến vào giới nghệ sĩ tới nay, cơ hồ là linh gièm pha nam nghệ sĩ, hơn nữa gương mặt kia, cơ hồ không người sẽ chán ghét hắn.

Mặc Quyết thực chuyên nghiệp, chưa từng xuất hiện quá loại này hiện tượng, cho nên đạo diễn lúc này mới có chút lo lắng.

Đường Khanh tuy rằng còn chưa thu được thế giới tư liệu, bất quá nhiều như vậy thế giới xuyên qua lại đây, nên có kỹ thuật diễn kia vẫn phải có.

Nàng xoa xoa đầu, đáy mắt chỗ sâu trong hiện lên một mạt thống khổ, kia biểu tình hơi túng lướt qua, nhưng ly đến gần người đều có thể nhìn đến.

“Khả năng tối hôm qua không có ngủ hảo.” Nói, nàng lại ghé mắt nhìn về phía lúc trước bị nàng bỏ xuống đại muội tử, “Thật là xin lỗi, nhưng thương đến nơi nào? Yêu cầu ta đưa ngươi đi bệnh viện nhìn một cái sao?”

Kia muội tử bị bệnh viện hai chữ khiếp sợ, bất quá là bị đâm có chút ứ thanh, có trị liệu người máy liền có thể, nếu thật chạy tới bệnh viện, ngược lại sẽ bị người ta nói nàng chuyện bé xé ra to, thậm chí còn có khả năng bị người hoài nghi nàng cố ý câu dẫn Mặc Quyết, tuy nói nàng thật đúng là muốn cùng hắn ở bên nhau, nhưng tuyệt đối sẽ không làm như thế cấp thấp sự tình.

“Không không không, không cần, chỉ là tiểu thương, không có gì đáng ngại, tìm trị liệu người máy là được.” Muội tử nhanh chóng nói xong, ngực trái tim bởi vì có chút kích động, còn ở bay nhanh nhảy lên, mặc nam thần quả nhiên như trong lời đồn giống nhau ôn nhu a.

Muội tử yên lặng phát ra hoa si, hồn nhiên đã quên chính mình sở dĩ sẽ té ngã, còn đều là bái hắn ban tặng.

Dứt lời, đạo diễn sớm đã làm người đẩy người máy lại đây.

Đường Khanh bất động thanh sắc đánh giá bốn phía, nàng sớm đã phát hiện đây là một cái đoàn phim, nói như thế nào cũng là đương quá ảnh hậu người, đoàn phim kia bộ nước chảy nàng vẫn là minh bạch, chỉ là đương nàng nhìn đến kia người máy khi, lại nhíu mày.

Này cũng không phải là bình thường thời đại có thể có đồ vật, đảo như là…… Tương lai tinh tế.

Đạo diễn nhìn Mặc Quyết còn đang ngẩn người, không khỏi càng thêm lo lắng, mặc nam thần khẳng định là thân thể nơi nào không thoải mái, nếu không sao có thể xuất hiện như vậy biểu tình đâu.

Sợ mệt nam thần, đạo diễn lập tức hô lớn: “Toàn trường nghỉ ngơi một giờ!”

Đường Khanh nghe vậy, cũng liền thuận thế từ trợ lý đỡ, về tới thuộc về chính mình nghỉ ngơi gian, mà nhưng vào lúc này, hệ thống thế giới tư liệu, cũng rốt cuộc khoan thai tới muộn.

Đây là một cái tương lai tinh tế thế giới, nam chủ Mặc Quyết, mặt ngoài là mỗi người đều sùng bái ảnh đế nam thần, nhưng sau lưng lại là lệnh người nghe tiếng sợ vỡ mật tinh tế hải tặc, ở kia nho nhã thân sĩ bề ngoài hạ, kỳ thật tâm cơ quỷ quyệt, lòng dạ sâu đậm.

Ở hắn lúc còn rất nhỏ, song thân bởi vì đặt chân nào đó bí mật, bị chính phủ bí mật diệt trừ, mà hắn, tuy tránh được một người, nhưng vì chính mình an nguy, chỉ có thể quá không thấy ánh mặt trời, ăn không đủ no áo rách quần manh, thẳng đến hắn có tự bảo vệ mình năng lực, lúc này mới một lần nữa đứng ở ánh mặt trời phía dưới.

Chỉ là, rốt cuộc là đã bị hắc ám ăn mòn người, mặc dù hiện giờ một lần nữa có được ánh mặt trời, từ lâu đuổi đi không được kia nồng đậm hắc ám.

Đường Khanh lần này sở xuyên chân chính thân phận tới nói, là kêu mạch nho nhỏ, một cái…… Làm người cay đôi mắt yêu diễm đồ đê tiện, chỉ là ở nào đó cơ duyên xảo hợp hạ, đương nhiên, cũng không thể nói cơ duyên xảo hợp, rốt cuộc linh hồn trao đổi, vốn chính là Mặc Quyết cha mẹ sở nghiên cứu đồ vật.

Mặc Quyết song thân chính là bởi vì cái này thực nghiệm mà bị sát hại, hắn năm đó đang lẩn trốn đi thời điểm cũng cùng nhau mang đi cái này thí nghiệm thành quả, nhiều năm như vậy tới, rốt cuộc có một ngày, hắn quyết định đem chính mình biến thành thực nghiệm thể, chỉ là cũng không biết có phải hay không nơi nào làm lỗi, cư nhiên xuyên đến mạch nho nhỏ trên người.

Nói như thế nào cũng là chính mình song thân di vật, tuy nói trên đường ra đường rẽ, nhưng Mặc Quyết từ đầu đến cuối cũng không từng động quá sát mạch nhạc nhạc tâm, thậm chí còn cảm thấy loại này nhân vật sắm vai còn thập phần thú vị.

Mạch nho nhỏ ở phát hiện chính mình tiến vào ảnh đế thân thể sau, tất nhiên là kinh hỉ vô cùng, tuy nói nguyên chủ là cái yêu diễm đồ đê tiện, nhưng lăng là ở ảnh đế trên người quy quy củ củ không ra nửa điểm công bố, chỉ là, đương nàng phát hiện ảnh đế cư nhiên cùng chính mình cùng cha khác mẹ muội muội dây dưa không rõ khi, lại là hoàn toàn hắc hóa, rõ ràng nàng mới là cùng ảnh đế có ràng buộc người, dựa vào cái gì cái kia mạch nhạc nhạc mỗi lần đều đem chính mình đồ vật cướp đi?

Mạch nho nhỏ không cam lòng, đặc biệt là ảnh đế đối nàng một tiết không màng lúc sau, hoàn toàn si ngốc, ở nàng biến thành ảnh đế khi, bốn phía cho hắn chế tạo phiền toái, thậm chí ở biết được hắn là tiếng tăm lừng lẫy tinh tế hải tặc sau, thế nhưng còn trộm cao mật cùng chính phủ.

Mặc giác vẫn luôn lưu trữ nàng bất quá là bởi vì song thân cái kia thực nghiệm, mà khi nàng cùng chính phủ hợp tác, đem sở hữu hết thảy đều công chư hậu thế, còn làm hại mạch nhạc nhạc bị phán bán nước tội, thậm chí cuối cùng ở mọi người trước mặt bị treo cổ, rốt cuộc hoàn toàn hắc hóa.

Thân là tinh tế hải tặc hắn, sớm đã có được vô số đủ để hủy thiên diệt địa vũ khí, mà ở mạch nhạc nhạc trừ sau khi chết, hắn trực tiếp đem những cái đó vũ khí nhắm ngay bọn họ, trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ tinh tế giống như nhân gian địa ngục.

Nam chủ: Mặc Quyết

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa

Đường Khanh ở đem sở hữu sự tình đều loát thuận lúc sau, lúc này mới đại thở dài nhẹ nhõm một hơi, nguyên lai nàng không có mặc thành nam a!

Bất quá là linh hồn thay đổi……

Bất quá cái rắm a!

Kết quả vẫn là cái nam a!

Phòng nghỉ không người quấy rầy, trợ lý đang xem đến nhà mình nam thần này phúc sống không còn gì luyến tiếc biểu tình sau, lập tức ngoan ngoãn lui đi ra ngoài, chỉ chừa nàng một người còn tại chỗ.

Hệ thống còn ở hưng phấn, “Khanh Khanh, lần này thật là đại huynh đệ a! Còn rất tuấn, ngươi hảo hảo hưởng thụ đi.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, thậm chí có điểm muốn khóc, “Ha hả, rất tuấn, rất tuấn kia cũng không phải ta thân thể a!! Ai…… Từ từ……” Lời nói đến một nửa, nàng đột nhiên nghĩ đến một kiện thực nghiêm túc vấn đề, “Thống a, nói cách khác, nam chủ hiện tại là…… Nữ nhi thân?”

Hệ thống phát hiện nàng cuối cùng get đến chính mình điểm, lúc này mới cười tủm tỉm nói: “Là rống, ngươi bị đè ép nhiều như vậy hồi, có hay không nghĩ tới báo thù nha!”

Nói như thế nào cũng là chính mình lựa chọn ký chủ, lâu như vậy tới nay, hắn đều là làm trò khuê nữ lại dưỡng đâu! Tuy nói khuê nữ có đôi khi đối hắn không lớn không nhỏ, nhưng rốt cuộc là chính mình tuyển, quỳ cũng đến đi xuống đi a! Đương nhiên, này khuê nữ cũng không tính không đúng tí nào, cũng coi như là làm nhiệm vụ tay thiện nghệ, kết quả hiện giờ chăn heo cấp củng! Hảo đi, kia đầu heo cũng coi như là nhân trung long phượng, chỉ là lại như thế nào cũng không thay đổi được hắn củng chính mình khuê nữ sự thật!

Hệ thống cảm thấy nhà mình tiện nghi khuê nữ cuối cùng có thể hòa nhau một thành, tâm tình kia kêu một cái không tồi, mà Đường Khanh, ở ngắn ngủi mê mang qua đi, hiện giờ kia kêu một cái hưng phấn!

“Thống tạp, cái này ý tưởng, thật là quá bổng lạp!”

Được đến tiện nghi khuê nữ khích lệ, hệ thống có điểm tiểu kiêu ngạo, “Đó là, nói như thế nào ngươi cũng là ngươi ba ba.”

“Ai, ba ba?”

Hệ thống hồn nhiên chưa quyết chính mình đem trong lòng suy nghĩ nói ra, này sẽ nghe được đối phương nghi hoặc vừa hỏi, chỉ có thể ngây ngô cười, “Ha hả a, cái kia ngươi nghe lầm, là bắc mũi.”

Đường Khanh khóe môi hơi hơi vừa kéo, “Thống nhi a, ngươi có phải hay không cảm thấy ta khờ? Ba ba cùng bắc mũi, nơi nào giống?”

Hệ thống nhìn trời, “Rất…… Rất giống a.”

Đường Khanh lười đến cùng hắn tiếp tục thảo luận cái này đề tài, bởi vì này sẽ một giờ nghỉ ngơi thời gian đã tới rồi.

Nàng tuy được đến nam chủ thân phận, nhưng rốt cuộc là không có hắn ký ức, làm nàng diễn đi xuống tuyệt đối muốn lộ tẩy.

“Thống nhi a, đừng đang nằm mơ, đốc công kêu ngươi khởi công.”

Lời này nghe hệ thống chỉnh tổ số liệu hơi hơi vừa kéo, tưởng phản bác, lại phát hiện căn bản phản bác không được, thật đúng là…… Khởi công.

“Nói đi, muốn ta làm cái gì.”

“Làm ta té xỉu.”

Nhiều năm ăn ý làm hệ thống lập tức hiểu được, nam chủ chính là ảnh đế, nhà hắn Khanh Khanh tuy cũng là ảnh hậu, nhưng không kịch bản a! Không kịch bản làm nàng như thế nào khuynh tình biểu diễn, cho nên nhanh nhất nhất hữu hiệu biện pháp chính là trực tiếp làm nàng ngất xỉu đi, đương nhiên, lấy tương lai tinh tế thời đại, nếu là giả bộ bất tỉnh tất nhiên sẽ phát hiện, cho nên chỉ có thể gian lận.

Nói là muộn đó là mau, liền ở trợ lý đẩy cửa mà hợp thời, liền thấy nhà mình lão bản từ sô pha lười thượng đứng lên, tiếp theo…… Ngã xuống.

Này hết thảy quá mức đột nhiên, nam trợ lý sợ tới mức lúc ấy liền hét thảm một tiếng.

Kêu thảm thiết thực mau đem những người khác dẫn lại đây, tiếp theo, không tính quá lớn kịch trường, kêu thảm thiết liên tục.

“Ta thiên nột, ta nam thần là làm sao vậy?”

“oh, ta chuyên nghiệp nam thần, thân thể không thoải mái cư nhiên còn cường chống, quá đau lòng hắn.”

Sở hữu ở ngắn ngủi khiếp sợ sau sôi nổi đau lòng mặc giác, kia chính là quốc dân nam thần a, nhìn hắn sắc mặt trắng bệch dáng vẻ, thật là quá đau lòng.

Tương lai tinh tế máy trị liệu người máy đã có được siêu cao kỹ thuật, như là giống nhau tiểu mao tiểu bệnh căn bổn không làm khó được nó, thậm chí liền tính lại khó một chút, cũng là không hề áp lực, chỉ là lúc này đây, nó lại không cách nào kiểm tra đo lường ra bất luận cái gì số liệu, duy nhất có thể phán đoán chính là, Mặc Quyết đích xác hôn mê, tình huống bất tường.

Tin tức này cả kinh đạo diễn mồ hôi lạnh đầm đìa, vì sợ hắn thật xảy ra chuyện gì, lập tức liên hệ bệnh viện.

Bởi vì đi bệnh viện tất nhiên sẽ cho hấp thụ ánh sáng việc này, trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ tinh tế internet sở hữu phiên bản đều là về ảnh đế mặc quyết hôn mê nhập viện một chuyện, thậm chí còn có người suy đoán nàng là được cái gì bệnh bất trị, nếu không như thế nào sẽ nghiêm trọng đến muốn nằm viện?

Đường Khanh tự nhiên đối những việc này hoàn toàn không biết gì cả, bất quá nàng cũng không có hứng thú biết, ở bác sĩ luôn mãi đều kiểm tra không ra nàng vì sao hôn mê sau, lập tức thiết lập một tổ chuyên gia tiểu tổ.

Ba ngày sau, ở mọi người lo lắng dưới tình huống, nàng rốt cuộc khoan thai tỉnh lại.

Tương lai tinh tế bệnh viện sớm đã không phải lúc trước tay động rung chuông, mà là tự động cảm ứng người bệnh thanh tỉnh trình độ, cho nên đương nàng tỉnh lại, bác sĩ liền lập tức đuổi lại đây.

“Mặc tiên sinh, ngài cảm giác thế nào?”

Diễn kịch tự nhiên diễn rốt cuộc, nàng lược hiện mê mang lắc lắc đầu, đãi thấy rõ bốn phía sau, lúc này mới hơi hơi nhíu mày, “Nơi này là bệnh viện?”

Bác sĩ, “Đúng vậy mặc tiên sinh, ngài lúc trước vô cớ hôn mê, ngài nơi đoàn phim sợ ngài xảy ra chuyện, liền lập tức đưa ngài chạy chữa, đúng rồi, ngài thật sự một chút đều không cảm giác được thân thể cùng từ trước so sánh với có chỗ nào không đúng?” Ở đối phương lại lần nữa lắc đầu sau, bác sĩ vẫn là luôn mãi xác nhận, “Mặc tiên sinh, ngài bệnh tình ta chưa bao giờ gặp qua, vì có thể chẩn đoán chính xác, liền tính là một chút rất nhỏ địa phương đều không thể buông tha.”

Đường Khanh đương nhiên biết, học y nhất định phải nghiêm cẩn, rất có thể ngươi chưa bao giờ để ý địa phương, kỳ thật sớm đã lặng yên phát sinh bệnh biến, chỉ là…… Nàng đó là gian lận hôn mê, đều không phải là chân chính hôn mê.

“Thật là xin lỗi, ta thật sự không có cảm giác được nơi nào không khoẻ, chỉ là ở hôn mê trước đột nhiên trước mắt tối sầm, lại tỉnh lại chính là như bây giờ.”

Tuy rằng Đường Khanh nói qua không có nơi nào không khoẻ, nhưng bác sĩ vẫn là chuyên nghiệp cho nàng khai một cái toàn thân kiểm tra hạng mục tới làm, ai ngờ, cũng không biết là không phải hôn mê ba ngày duyên cớ, liền ở nàng chuẩn bị lên kia một khắc, thế nhưng trước mắt tối sầm, nếu không có bác sĩ ở một bên, không chừng lại muốn té ngã trên đất.

Đối này, nàng chỉ có thể cắn răng dò hỏi hệ thống, “Thống nhi?”

Thả ba ngày tiểu nghỉ dài hạn hệ thống giờ phút này như cũ ở chơi hắn gần nhất nhiệt tình yêu thương tham ăn xà trò chơi, nghe được xa xôi địa phương tựa hồ có người gọi chính mình, lúc này mới chậm rãi từ từ rời khỏi trò chơi.

“Sao?”

“Còn có thể sao? Ta như thế nào trở nên như vậy nhược? Ngươi có phải hay không trộm cho ta hạ trọng dược a?”

Hệ thống tỏ vẻ thực oan uổng, vừa định phản bác lại phát hiện đột nhiên phát hiện số liệu nơi phát ra đến tột cùng là nơi nào làm lỗi.

“Khanh Khanh a, ngươi còn nhớ rõ ngươi có thể linh hồn thay đổi, là bởi vì nam chủ song thân làm cái kia thực nghiệm?”

Như thế chuyện quan trọng, Đường Khanh như thế nào sẽ quên, vì thế nói: “Tự nhiên là nhớ rõ, cho nên ta biến thành như vậy cùng cái này thực nghiệm có quan hệ?”

Hệ thống gật đầu, “Linh hồn cùng thân thể không cơ hội, đối với ngươi khống chế thân thể sẽ có nhất định chướng ngại, bất quá này cũng không phải cái gì đại sự, lại quá mấy ngày chờ ngươi thích ứng, cái này bệnh trạng cũng liền không có.”

Nghe thế giải thích, Đường Khanh cũng liền yên tâm lại, chỉ là chính mình hiện giờ chỉ có thể cả ngày nằm ở trên giường, cần thiết phải có người chiếu cố, mà Mặc Quyết bên người trừ bỏ cái kia trợ lý, cũng chỉ dư lại tinh tế đám kia hải tặc thủ hạ, nàng cái nào đều không nghĩ tìm, đơn giản chính mình ở trên mạng tìm thứ nhất tìm kiếm trợ công tin tức.

Nguyên tưởng rằng làm trợ công giống nhau đều là a di cấp bậc nhân vật, a di sẽ không giống người trẻ tuổi như vậy điên cuồng, cho nên nàng cũng liền không có nghĩ nhiều, chỉ là đương nhà mình trợ lý lãnh kia ” a di ” lại đây khi, nàng thiếu chút nữa liền từ trên giường nhảy xuống dưới.

Người tới không phải người khác, đúng là mạch nho nhỏ, không, xác thực nói hẳn là Mặc Quyết!

Trợ lý cũng không có chú ý tới nhà mình lão bản trong mắt chợt lóe mà qua cổ quái, ngược lại ra tiếng dò hỏi, “Lão bản, cô nương này nói nàng là ngài tìm tới?”

Đầu năm nay fan não tàn quá nhiều, trợ lý vạn không dám lơi lỏng, lúc này mới mang theo nàng tự mình lại đây dò hỏi một lần.

Đường Khanh đương nhiên sẽ không lắc đầu, kia chính là nhà nàng nam chủ, hơn nữa vẫn là đỉnh nữ nhi thân nam chủ đâu! Tuy nói không rõ ràng lắm hắn rốt cuộc là như thế nào biết chính mình tuyên bố cái kia tin tức, bất quá nếu tới, kia tất nhiên là muốn lưu lại.

“Đúng vậy, nàng là ta tìm tới.”

Có ảnh đế lời này, trợ lý cũng liền không lại nhiều hoài nghi, bất quá trước khi đi vẫn là cảnh cáo một chút kia cô nương, rốt cuộc nhà mình lão bản thân phận đặc thù.

Luận kỹ thuật diễn, Mặc Quyết tự nhiên là không lời gì để nói, hắn ngoan ngoãn gật đầu, kia dáng vẻ, phảng phất liền thật là một người vô hại thiếu nữ giống nhau, bất quá mạch nho nhỏ này mặt cũng đích xác không tồi, có thể nói là một mạo khuynh thành, chỉ là nàng mỹ cũng không phải cái loại này mang theo xâm lược tính mỹ, mà là thản nhiên mà phát làm người nhịn không được muốn thân cận một vài.

Trợ lý thấy nàng như thế nghe lời, cũng liền không có nói thêm nữa cái gì, dặn dò nhà mình lão bản có việc tìm chính mình sau, liền ngoan ngoãn rời đi bệnh viện.

Trợ lý vừa đi, Đường Khanh liền rốt cuộc nhịn không được, nàng hướng về phía Mặc Quyết chậm rãi vẫy tay, đãi đối phương đi đến nàng trước mặt, lại nói: “Ngồi lại đây một chút, làm ta xem xem.”

Mặc Quyết tự nhiên làm theo, thậm chí vì làm nàng thấy rõ ràng chính mình, còn cố ý đem thân mình đi phía trước khuynh một chút, liền ở hắn chuẩn bị dò hỏi nàng thân thể như thế nào khi, thân thể mỗ bộ vị lại đột nhiên bị người một phen nắm.

Mặc Quyết:……

Đường Khanh cười vẻ mặt đáng khinh, “Tiểu cô nương, biết ta làm ngươi lại đây, là muốn tới hầu hạ ta nơi nào sao?”

Này giống như đùa giỡn đàng hoàng phụ nữ ác bá miệng lưỡi, rõ ràng nên là lệnh người chán ghét đến cực điểm, vừa ý nơi khác, từ nàng trong miệng nghe ra tới lại là không có nửa điểm phản cảm.

Mặc Quyết ở ngắn ngủi dại ra sau, liền khôi phục nguyên dạng, thấy nàng nếu tưởng chơi, đơn giản bồi nàng tiếp tục, “Không biết, không bằng ngươi nói cho ta như thế nào hầu hạ?”

Đường Khanh này sẽ nơi nào đều tràn ngập tò mò, nàng đầu tiên là đem đối phương trên dưới chà đạp một lần sau, nhịn không được lại nhéo nhéo chính mình, nửa ngày, nàng tạp đi hạ miệng, “Ai, xúc cảm giống như không kém a.”

Mặc Quyết vừa bực mình vừa buồn cười, cô nàng này như là chơi nghiện rồi giống nhau, không ngừng đem hắn trên dưới sờ một lần, còn thế nào cũng phải dò hỏi hắn cái gì cảm giác.

Hắn còn có thể có cái gì cảm giác, đương nhiên là **** cảm giác!

Nhưng mà, tại đây quỷ dị trong thân thể, hắn lăng là ức chế ở loại này khủng bố ý tưởng, rốt cuộc…… Trước mắt này hết thảy có điểm làm hắn chống đỡ không được.

Từ mở mắt ra phát hiện chính mình biến thành một nữ nhân sau, hắn nội tâm cơ hồ là hỏng mất, nguyên tưởng rằng trên thế giới này trừ bỏ nhà mình tức phụ ngoại, hẳn là sẽ không có mặt khác sự tình làm hắn chấn kinh rồi, ai ngờ, thế giới này thật là tràn ngập kỳ ảo.

Hắn, cư nhiên một ngày kia sẽ biến thành nữ nhân!

Muốn nói đương lâu như vậy nam nhân, chợt một chút biến thành nữ nhân, thật đúng là một chút đều không thói quen, đặc biệt là nhìn chính mình trước ngực kia hai đôi thịt, càng là cả người quái dị đến không được, loại này quái dị duy trì đến hắn nhìn đến tinh tế tin tức, ở biết được nàng hôn mê sau, lập tức xâm nhập hắn sở hữu đầu cuối, ở phát hiện hắn nặc danh tuyên bố một cái thông báo tuyển dụng thông báo sau, liền tùy tiện thu thập một chút đuổi lại đây.

Nguyên bản nhiều ít có chút lo lắng nàng, kết quả cô nàng này nhưng thật ra chính mình chơi hứng khởi.

Mặc Quyết hít sâu một hơi, áp xuống trong lòng sở hữu cảm xúc, mặt vô biểu tình nói: “Chơi đủ rồi sao?”

Đường Khanh cười tủm tỉm lắc đầu, “Đủ? Sao có thể, giống như vậy muội tử ta có thể chơi cả đời đâu!” Nói xong, lại nhịn không được giở trò một phen, làm xong này hết thảy còn không quên cảm khái nói: “Nguyên lai ngươi trước kia là loại cảm giác này a.”

Mặc Quyết luôn luôn biết nhà mình tức phụ mạch não thanh kỳ, nhưng như thế nào cũng không nghĩ tới, nàng cư nhiên sẽ thanh kỳ đến nước này!

“Cho nên ngươi có cái gì cảm tưởng?”

“Cảm tưởng tự nhiên là thò qua tới một chút, làm ta đang sờ sờ.” Đường Khanh cười vẻ mặt giảo hoạt, ai làm gia hỏa này trước kia lão lăn lộn chính mình, rõ ràng đều nói từ bỏ, còn một hai phải lăn lộn nàng, nói như thế nào cũng đến đem này thù báo trở về không phải?

Nửa ngày, Đường Khanh chưa đã thèm buông tội ác đôi tay, “Ta đã đói bụng.”

Mặc Quyết vẫn luôn đều thực sủng nàng, đương nhiên cũng vui sủng nàng, nhưng lúc này đây, thế nhưng sinh ra một loại muốn đói đói nàng tâm, chỉ là còn không đợi hắn mở miệng, nàng kia cái mũi liền cùng tiểu cẩu giống nhau, đã sớm nhắm ngay hắn bao.

“Ta biết ngươi khẳng định mang ăn!”

“Đó là ta mang cho chính mình ăn.”

Nghe vậy, Đường Khanh bị nghẹn không nhẹ, một lát sau, nàng tội nghiệp nói: “Ngươi đừng keo kiệt như vậy a, ta liền chỉ đùa một chút a.”

Mặc Quyết từ trước đến nay xem không được nàng ủy khuất, một khi nàng xuất hiện cái này biểu tình, hận không thể trích ngôi sao trích ánh trăng, cho nên thực mau hắn lúc trước dâng lên một tia cảm xúc đều biến mất vô tung vô ảnh.

Hắn âm thầm thở dài, bất đắc dĩ nói: “Ta cũng cùng ngươi chỉ đùa một chút, ăn đi.”

Có mỹ thực, Đường Khanh lập tức thu hồi lúc trước kia phó điềm đạm đáng yêu biểu tình, ngược lại vui sướng bắt đầu cùng ăn.

“Đúng rồi, ngươi có từng ăn qua?”

Mặc Quyết vốn định nói ăn qua, nhưng lời nói đến bên miệng, lại cố ý lắc đầu, “Không đâu.”

Đồ ăn vốn dĩ cũng chỉ mang theo một người phân, hiện giờ bỏ thêm cá nhân, tự nhiên là không có khả năng ăn no, Đường Khanh ở nhìn thấy đồ ăn phân lượng sau, nháy mắt liền minh bạch hắn sao có thể sẽ không ăn, nếu thật là không ăn, tuyệt đối không có khả năng chỉ mang như vậy một phần. Nói như thế nào chính mình lúc trước cũng qua một tay nghiện, cũng liền không chọc thủng hắn nói dối, ngược lại ân cần tràn đầy kẹp đồ ăn đưa tới hắn trong miệng, “Nột, xem ngươi như thế vất vả, đệ nhất khẩu liền cho ngươi ăn lạp.”

Mặc Quyết bất quá là muốn nhìn một chút cô gái nhỏ này đến tột cùng có hay không lương tâm, này hội kiến trạng, trong lòng kia kêu một cái uất năng.

Đường Khanh thấy hắn há mồm, cười đôi mắt cong cong, chỉ là xứng với kia trương khuôn mặt tuấn tú, thấy thế nào…… Như thế nào đều không khoẻ.

“Như thế nào không ăn nột?”

Thấy hắn ngây ngốc giương miệng, kia phát ngốc xuẩn manh dáng vẻ, Đường Khanh quả thực muốn cười phun, tuy nói cũng không tính lần đầu tiên thấy hắn xuyên nữ trang, nhưng lúc này đây lại là từ trong ra ngoài đều biến thành cô nương a, hắn sẽ chịu đả kích, kia cũng là tất nhiên, rốt cuộc chính mình mới vừa xuyên qua lại đây thời điểm, cả người cũng là hỏng mất.

Mặc Quyết nội tâm thật đúng là có chút tiểu hỏng mất, tưởng tượng đến chính mình tức phụ hiện giờ nhiều một cái…… Đại đinh đinh, mà chính mình…… Lại biến thành đại ngực muội tử, đến bây giờ kỳ thật hắn vẫn là có chút hoảng hốt. Đường Khanh nói vừa lúc làm hắn hoàn hồn, hắn lược hiện buồn bực lắc lắc đầu, miễn cưỡng gợi lên một mạt ý cười, “Ăn ngon.”

Đường Khanh này sẽ đã tắc vài khẩu đồ ăn ở chính mình trong miệng, tương lai tinh tế cái gì đều có thể chính là có một chút không tốt, nghe nói đều là ăn dinh dưỡng tề, đối với ăn quán mỹ thực người tới nói, kia ngoạn ý là người ăn?

Mạch nho nhỏ khuôn mặt kỳ thật thực tiên, một đôi lược hiện cổ điển mày lá liễu, xứng với kia ngập nước hạnh nhân mắt to, tiếu lệ nếu ba tháng mùa xuân chi đào, hơn nữa kia da như ngưng chi, eo như ước tố, tuy nói tương lai tinh tế đã không thiếu mỹ nhân, nhưng giống loại này cổ điển mỹ nhân lại cũng không nhiều lắm thấy.

Chỉ tiếc, mặc giác giờ phút này là không có nửa điểm thưởng thức tâm tư, ngược lại ở kia suy nghĩ nên như thế nào đem linh hồn thay đổi trở về.

Đường Khanh ăn cái căng, chỉ là đương nàng rượu đủ cơm no sau, đột nhiên phát hiện có một kiện thực nghiêm trọng sự tình, không biết có nên nói hay không.

“Cái kia……”

Mặc Quyết đã điều chỉnh tốt tâm tính, này sẽ nghe được nàng muốn nói lại thôi miệng lưỡi, không khỏi lộ ra nghi hoặc biểu tình, “Cái gì?”

“Ngươi, muốn thượng WC sao?” Đường Khanh xả cái cười to mặt, “Không ngại mang ta cùng nhau đi?”

Mặc Quyết sắc mặt đạm nhiên, đến nỗi nhà mình tức phụ tình huống, hắn từ lâu hiểu biết, loại này hôn mê hắn dò hỏi quá linh, ở xác nhận chỉ là linh hồn xuất hiện bài dị, cũng không không ngại sau, này sẽ chỉ là nhướng mày, “Tưởng thượng WC a?”

Đường Khanh lỗ tai ửng đỏ, bất quá vẫn là ngoan ngoãn gật đầu.

Mặc Quyết đảo không nghĩ nhiều, liền đỡ nàng một đường hướng tới WC đi đến, nói như thế nào nàng hiện giờ thân phận cũng là quốc dân nam thần, trụ tự nhiên cũng chính là cao cấp phòng bệnh, cũng không cần cùng người tễ WC, chỉ cần tiểu tâm đỡ, bảo đảm nàng sẽ không lại lần nữa té ngã có thể.

Nguyên bản cho rằng này chỉ là không hề khó được khiêu chiến, ai ngờ đãi hai người đi vào trong WC mặt sau, Mặc Quyết lại một lần xấu hổ.

Hắn đời này vì nàng đã làm rất nhiều sự, trước nay đều là đôi mắt đều không nháy mắt một chút, mặc dù là lúc trước cùng linh hợp tác, kia cũng là không chút do dự, nhưng mà trước mắt, hắn lại cả người đều không tốt, bởi vì hắn chẳng thể nghĩ tới, có một ngày cư nhiên sẽ thay nàng…… Đỡ đinh đinh.

Quả nhiên, từ nhận thức nàng lúc sau, chính mình thế gian quả thực xuất sắc vạn phần a.

Đường Khanh tuy thưởng thức quá chính mình hiện giờ thân thể này nửa người trên, nhưng nửa người dưới đảo cũng là lần đầu tiên thấy, nàng không thể so Mặc Quyết xấu hổ, thậm chí liền ánh mắt đều có chút phiêu tán, mà này một phiêu tán, trực tiếp làm cho nàng thượng không ra WC tới.

Mặc Quyết đỡ nửa ngày, có như vậy một cái chớp mắt đều tại hoài nghi cô nàng này đến tột cùng có phải hay không cố ý, thẳng đến nhìn đến nàng ửng đỏ nhĩ tiêm, lúc này mới bất đắc dĩ thở dài, “Nho nhỏ, lại không thượng WC, nho nhỏ quyết muốn cảm lạnh.”

Đường Khanh nghe thế quỷ dị hình dung sau, thiếu chút nữa phun tới, cũng không phải nàng không nghĩ thượng, mà là thật sự càng nhanh càng thượng không ra a!

Nửa ngày, thấy nho nhỏ quyết như cũ không dao động, nàng ủy khuất cực kỳ, “Ta có thể làm sao bây giờ, ta cũng thực tuyệt vọng a, nếu không, chúng ta dao sắc chặt đay rối, trực tiếp chém?”

Mặc Quyết là hoàn toàn phục, cũng may nho nhỏ quyết kiên quyết một hồi, rốt cuộc bắt đầu chính mình sứ mệnh……

Một cái WC thượng hai người vạn phần gian nan, nhưng mà ai đều không có đề, rốt cuộc loại chuyện này ai đề ai xấu hổ.

“Ngươi tiếp được đi tính toán làm sao bây giờ?”

Lời này là Mặc Quyết hỏi, tức phụ hiện giờ bá chiếm thân thể của mình, nàng kỹ thuật diễn tuy không là vấn đề, đáng thương kịch bản cũng chưa xem qua, như thế nào tiếp tục sắm vai đi xuống, nguyên thế giới tuyến nội mạch nho nhỏ nhưng thật ra trang bệnh trang đến Mặc Quyết trở về vì này, có thể hắn đối nàng hiểu biết, nàng mới sẽ không như thế bị động.

Quả nhiên, đang nghe đến hắn hỏi ra những lời này sau, nàng lập tức chớp chớp mắt, “Ta phía trước đã phát tin ngắn làm trợ thủ đem kịch bản lấy tới, địa phương khác sắm vai có lẽ có khó khăn, bất quá diễn kịch loại sự tình này, hẳn là không thành vấn đề.”

Nghe vậy, Mặc Quyết lại hỏi, “Kia yêu cầu ta làm cái gì?”

“Nga, ngươi tiếp tục hoàn thành ta việc học liền hảo.”

Mạch nho nhỏ hiện giờ vẫn là cái đại tam học sinh, Đường Khanh cũng không tính toán làm nàng tiến vào giới nghệ sĩ, bất quá bước tiếp theo đi như thế nào nàng còn chưa tưởng hảo, đành phải tạm thời duy trì hiện trạng.

Mặc Quyết đảo cũng không phản đối, gật gật đầu sau, lại hỏi: “Buổi tối muốn ăn cái gì?”

Vừa nghe ăn, phía trước cẩn thận dáng vẻ không còn sót lại chút gì, ngược lại tiểu mễ mễ nói: “Ta lại không kén ăn, ngươi làm cái gì ta ăn cái gì.”

“Hảo, ta đây đi về trước nấu cơm chiều.”

Đường Khanh cứ như vậy bị Mặc Quyết uy thực ba ngày, ở linh hồn cùng thân thể không hề xuất hiện bài dị sự kiện sau, liền không màng bác sĩ khuyên cố, trực tiếp khai ra viện thủ tục.

Đoàn phim bởi vì nàng đã chậm trễ vài thiên, bất quá không người dám oán giận, thậm chí ở nàng xuất viện sau liền đạo diễn cũng không dám đồng ý nàng tiếp tục khởi công, ngược lại quan tâm nói: “Mặc Quyết, thân thể không hảo đừng ngạnh căng, đoàn phim vẫn là bồi đến khởi mấy ngày phí dụng.”

Đường Khanh lắc lắc đầu, ôn hòa nói: “Không cần, ta thân thể ta rõ ràng, đã hảo, đang nói liền bệnh viện đều tra không ra nơi nào có vấn đề, khả năng phía trước chỉ là quá mệt mỏi, mới đưa đến ngắn ngủi hôn mê.”

Đạo diễn thấy nàng như thế kiên trì, cũng liền không ở khuyên bảo, chỉ là ở trong lòng yên lặng bội phục, mặt khác hơi có danh khí nghệ sĩ không phải cái này chơi đại bài chính là cái kia nói như rồng leo, làm như mèo mửa, khó được nhìn thấy như vậy chuyên nghiệp ảnh đế, quả thực chính là nghiệp giới lương tâm a.

“Được rồi, nếu Mặc Quyết đều nói như vậy, chúng ta đây liền khởi công đi.”

Tuy nói vở kịch lớn đều ở ảnh đế trên người, nhưng rốt cuộc còn có những người khác diễn có thể trước chụp, chỉ là mấy ngày nay đi qua, có thể chụp cũng đều chụp không sai biệt lắm.

Hiện giờ ảnh đế kiên trì, đạo diễn cũng liền nhạc gật đầu, thực mau sở hữu cảnh tượng, nhân viên công tác toàn bộ đến đông đủ.

Lần này kịch bản tên tên là 《 vương giả trở về 》 giảng thuật chính là một cái bị hoàng thất đương lợi thế vứt bỏ trước Hoàng thái tử, một đường nhẫn nhục phụ trọng, cuối cùng bằng vào thực lực của chính mình đi bước một bước lên thuộc về hắn ngôi vị hoàng đế, đương nhiên, nhìn như bình thường nói mấy câu, này trong đó gian khổ lại là khó có thể nói nên lời.

Hiện giờ diễn đã chụp đến Mặc Quyết vinh quang trở về, lúc này, Đường Khanh một thân áo giáp, như thương tùng đĩnh bạt, khí vũ hiên dương, tất cả mọi người bị kia cường đại khí tràng sở chấn trụ, liền phảng phất nàng chính là kia chân chính vương giả.

Trận này diễn chụp xong, tiếp theo tràng nên bổ phía trước bởi vì hôn mê còn chưa hoàn thành tình cảm mãnh liệt diễn, nói đến, đối với một cái đại ngực muội tử đối diễn, thật đúng là rất có khiêu chiến, rốt cuộc nàng lại không phải bách hợp, cũng may bằng vào nhiều năm siêu cao kỹ thuật diễn, cuối cùng là hoàn thành nhiệm vụ.

Tối tăm ái muội nhà ở nội, Đường Khanh ở hoàn thành nhiệm vụ sau, trong ánh mắt lại không có bất luận cái gì ôn nhu, trên mặt tuy mang theo ôn hòa ý cười, chỉ là nhìn kỹ lại là một mảnh đạm mạc.

“Đừng cảm lạnh.” Chính mình hiện giờ rốt cuộc là đỉnh nam nhi thân, trên người quần áo thiếu điểm cũng không cái gọi là, nhưng cô nương liền bất đồng, như vậy đơn bạc quần áo, chính là thực dễ dàng đi quang, vì thế đem vốn là thuộc về chính mình diễn bào khoác ở nàng trên người.

Như thế thân sĩ hành động, nữ diễn viên ngượng ngùng hơi hơi rũ mắt, liền tính nàng hiện giờ ở tinh tế võng cũng coi như có chút danh tiếng, nhưng mà đối diện chính là ảnh đế a! Đế quốc nhiều ít cô nương tha thiết ước mơ nam thần a! Có thể nào không kích động, cũng bởi vì quá mức kích động, nàng cũng không có nhìn đến đối phương trong mắt nhàn nhạt xa cách.

Như thế tốt đẹp một màn, đạo diễn tự nhiên luyến tiếc buông tha, ở làm nhiếp ảnh gia hảo hảo chụp mấy tấm hảo góc độ ảnh chụp sau, liền vui rạo rực bắt đầu thưởng thức, cuối cùng nhảy ra một trương góc độ tốt nhất, làm trang trí tân trang tân trang, ném tới rồi 《 vương giả trở về 》 official website.

Ảnh chụp xem như ngoài lề, nhưng cho dù là ngoài lề kia cũng là cỡ nào ngược cẩu a, kia chính là các nàng nam thần a! Cư nhiên quang thân mình cùng mặt khác nữ nhân trạm cùng nhau, hơn nữa ánh mắt ôn nhu, đang xem kia cô nương, kia chính là đầy mặt thẹn thùng a!

Hơn nữa kia một bên hỗn độn hoa lệ giường lớn, đây chính là sống thoát thoát xong việc a!

《 vương giả trở về 》 official website nháy mắt bị tễ bạo, các loại gào khóc, công bố thất tình nhắn lại, xem Đường Khanh dở khóc dở cười, bất quá nàng vẫn chưa đem việc này để ở trong lòng, rốt cuộc nghệ sĩ sao, không đề tài mới là thật muốn khóc.

Đạo diễn mong muốn hiệu quả đạt tới, tâm tình kia kêu một cái mỹ, lại không biết, tinh tế mỗ trong một góc, một vị có chứa cổ Đông Phương cổ điển mỹ thiếu nữ, nhưng mà vốn nên minh diễm động lòng người sắc mặt, giờ phút này lại là một mảnh khói mù.

Mạch nho nhỏ mẹ đẻ sớm tại nàng sinh ra không bao lâu lúc sau liền qua đời, bán gia cũng coi như tiểu phú, ở đế đô cũng coi như miễn cưỡng có thể xưng được với tên, mạch nho nhỏ bổn hẳn là cái nhà giàu thiên kim, nhưng cố tình mạch phụ cưới mẹ kế lúc sau, đối nàng cũng liền càng thêm không bỏ trong lòng, rất nhiều thời điểm bọn họ mới giống một nhà ba người, mà nàng liền cùng là cái dư thừa giống nhau, hơn nữa mạch nhạc nhạc vô luận nơi nào đều so nàng có tiền đồ, cùng với mẹ kế cố ý dung túng, dần dần mà nàng tính cách càng ngày càng vặn vẹo, tuy rằng đỉnh một trương tiên khí mười phần mặt, nhưng làm sự tình lại làm người không dám gật bừa, muốn nói có một chữ, yêu diễm đồ đê tiện, kia thật đúng là rất thích hợp nàng.

Hiện giờ, Mặc Quyết lộ ra như vậy một bộ biểu tình tới, mạch nhạc nhạc gặp được, đảo cũng không cảm giác nơi nào kỳ quái, rốt cuộc nàng trước kia đã làm sự, càng thêm điên cuồng quá.

Mà nguyên thế giới tuyến nội, mạch nhạc nhạc sở dĩ phát hiện mạch nho nhỏ không thích hợp, đều là bởi vì nàng tính tình đột nhiên phát sinh một trăm tám mươi độ đại chuyển biến, mạch nhạc nhạc cũng không phải cái gì vô dục vô cầu thiện lương hào phóng bạch liên hoa, đối cái này tỷ tỷ nàng kỳ thật cũng là tồn tại nhất định thù ý, chỉ là xem nàng một đường tìm đường chết, lúc này mới lười đến cùng nàng đối nghịch, nhưng mà ở nàng tính cách chuyển biến sau, sợ hãi nguyên bản thuộc về nàng đồ vật bị cướp đi, lúc này mới càng thêm chú ý nàng, thẳng đến phát hiện nàng đều không phải là chân chính mạch nho nhỏ, ở lòng hiếu kỳ sử dụng hạ, đặc biệt là biết được thân phận thật sự sau, nàng hoàn toàn luân hãm.

Đương nhiên, cũng không thể nói mạch nhạc nhạc chính là không tốt, nàng chỉ là cái thực bình thường nữ hài tử, có được thất tình lục dục, yêu hận tình thù, đối với mạch nho nhỏ nàng còn không đến mức oán nàng oán đi tìm chết, chỉ là trên thế giới này không duyên cớ nhiều một người gia nhập ngươi vốn nên ấm áp gia đình, mặc cho ai đều sẽ trong lòng không thoải mái.

Nhưng mà mặc dù nàng ở bình thường, có thể làm Mặc Quyết buông cảnh giác, cũng là này tinh tế đầu một người, chỉ là ai cũng không nghĩ tới, mạch nho nhỏ cư nhiên sẽ bị ghen ghét sở che dấu hai mắt, lúc này mới gây thành cuối cùng cục diện.

Hiện giờ, hết thảy đều thay đổi, Thời Mặc đều không phải là chân chính Mặc Quyết, tuy rằng nhiều ít sẽ bị nguyên chủ tàn lưu ý thức dao động một chút tính cách, nhưng bản chất hắn vẫn là hắn.

Hai người gặp thoáng qua, ai cũng không có chú ý ai, thẳng đến Mặc Quyết đột nhiên rời đi, mạch nhạc nhạc lúc này mới liếc mắt hắn lúc trước sở xem báo chí.

Nam thần ảnh đế ai đều ái, tuy nói chỉ là một trương ngoài lề ảnh chụp, nhưng mà ảnh chụp trung kia hai người hỗ động, lại đủ để cho muôn vàn thiếu nữ quen mắt.

Mạch nhạc nhạc lắc đầu cười lạnh, chính mình này tiện nghi tỷ tỷ mặt tuy rằng không tồi, nhưng kia tính tình lại là không dám gật bừa, vì nam thần nổi giận, nàng cho rằng chính mình là hắn ai?

Từ nào đó trình độ đi lên nói, mạch nhạc nhạc chân tướng, ảnh đế thật đúng là mạch nho nhỏ ai.

Vào đêm, Đường Khanh vừa lúc đem hôm nay diễn toàn bộ chụp hảo, lại phát hiện chính mình phòng trong đột nhiên nhiều một bôi đen sắc thân ảnh, này màu đen thân ảnh tới quá mức quỷ dị, tức khắc làm nàng rất là cảnh giác.

Tương lai tinh tế môn đều là tự động cảm ứng, còn có tiêu thanh công năng, cho nên Đường Khanh tiến vào không có phát ra chút nào tiếng vang, nàng bất động thanh sắc hướng tới người nọ đi đến, ở đối phương còn chưa phát hiện chính mình hết sức, lập tức ra tay.

Đối phương trên người cũng không kém, mấy cái hiệp sau, thế nhưng không có nửa điểm rơi vào hạ phong, phải biết rằng Đường Khanh ở trải qua nhiều như vậy thế giới rèn luyện sau, mặc dù xuyên qua trở thành một người bình thường, kia thân thủ cũng là tương đương kinh người.

Nửa ngày, Đường Khanh đem người hung hăng ấn ở trên giường, không thể không nói Mặc Quyết thân thể chính là có một chút hảo, thể năng kinh người, hơn nữa hiện giờ tinh tế còn có một loại nàng chưa từng nghe thấy đồ vật, càng là làm nàng chiếm cứ thượng phong.

Chưa từng nghe thấy tự nhiên là khế ước thú, khế ước thú không thuộc về thế giới này bất luận cái gì một loại giống loài, chúng nó chỉ thuộc về chính mình chủ nhân, một khi chủ nhân bỏ mình, chúng nó cũng liền sẽ tùy theo biến mất, lấy hiện giờ khoa học trình độ, chỉ có thể tra được chúng nó hình thể, năng lực cấp bậc, lại nhiều, cũng liền không thể nào biết được, thậm chí có đôi khi rõ ràng hai cái đều là cao thủ, nhưng sinh ra tới hài tử xác thật người thường, đương nhiên, cũng có người thường sinh ra một cái có được khế ước thú hài tử, bởi vì vô pháp nắm giữ xác suất vấn đề, chính phủ đến bây giờ đều còn ở ra giá cao tiền nghiên cứu.

Có được khế ước thú, đều là cao thủ, cho nên hiện giờ những người này trên cơ bản đều là ở quân đội, hoặc là chính là ở đương hải tặc, ngày thường trong sinh hoạt, đại bộ phận còn đều chỉ là người thường.

Mặc Quyết tự nhiên có được khế ước thú, nhưng mà chuyện này không người biết hiểu.

“Nói, ngươi là ai!”

Đường Khanh hung hăng đem người đè ở dưới thân, không thành tưởng, đối phương lại đột nhiên phát ra một tiếng cười khẽ.

Thanh âm thập phần điềm mỹ, lại là ngoài ý muốn quen thuộc.

“Nho nhỏ, lúc này mới bao lâu không thấy, liền tìm tân hoan?” Dứt lời, một cổ khủng bố lực lượng chợt xuất hiện ở cái này nhà ở, ngay sau đó, một đầu màu trắng cự thú trống rỗng xuất hiện.

Màu trắng cự thú hình thể rất lớn, ngoại hình liền giống như sư tử giống nhau, thập phần uy vũ, nhưng mà hiện tại nó lại mê mang, nó bị chủ nhân triệu hồi ra tới, chỉ là trước mắt lại giống như có hai cái chủ nhân, ai đều có nó quen thuộc khí vị, trong khoảng thời gian ngắn, như vậy một đầu quái vật khổng lồ, cứng đờ tại chỗ, kia biểu tình nói không nên lời ngu si.

Đường Khanh nhìn bị chính mình áp chế thiếu nữ, lúc này mới ngây cả người, “Mặc Quyết, sao ngươi lại tới đây?” Lời tuy như thế, nàng lại không tính toán buông ra hắn, gia hỏa này đều đem khế ước thú kêu đi lên, rõ ràng không tính toán như vậy bỏ qua.

Mặc Quyết bị Đường Khanh hung hăng ấn ở trên giường, cũng không giận, ngược lại câu môi cười, “Nho nhỏ, ngươi cảm thấy kẻ hèn khách sạn an toàn thi thố, có thể ngăn được ta?”

Đường Khanh cảm thấy chính mình hỏi cái rất nhiều dư vấn đề, nàng tự giác làm lơ cái này trả lời, lại nói: “Đem khế ước thú kêu ra tới, ngươi muốn làm cái gì.”

Mặc Quyết đương nhiên là muốn phản áp, mỗi ngày sắm vai một cái từ trong ra ngoài đều là nữ nhân hắn đã đủ đau đầu, hiện giờ lại là chính ngươi tức phụ đều áp bất quá, quả thực người nghe thương tâm người thấy rơi lệ, vì thế hắn liền nghĩ đem khế ước thú kêu ra tới.

Cùng khế ước thú lập khế ước chính là linh hồn, sớm tại hắn tiến vào thế giới này sau, này đầu khế ước thú liền về hắn sở hữu, chỉ là hắn chưa từng có kêu ra tới quá, rốt cuộc một xuyên qua liền biến thành một nữ tử, hắn còn chưa từ trong đả kích hoàn hồn.

“Nho nhỏ, ngươi cảm thấy ta muốn làm cái gì?” Mạch nho nhỏ gương mặt này, không cười thời điểm tiên khí mười phần, nhưng này cười, trong ánh mắt kia mạt như có như không yêu diễm vũ mị, quả thực làm người xem tâm đều ngứa.

Đường Khanh chưa bao giờ là cái gì bách hợp, nhưng nhìn đến gương mặt này lúc sau, cũng cơ hồ luân hãm.

Lấy nàng đối nam chủ hiểu biết, không đến thời khắc nguy hiểm sẽ không triệu hồi ra khế ước thú, nhưng cùng nàng ở bên nhau cũng sẽ không có cái gì nguy hiểm, duy nhất có thể giải thích, vậy chỉ có hắn bị chính mình ngăn chặn này một chuyện.

“Tiểu Mặc Quyết lớn lên cũng thật xinh đẹp a.” Đường Khanh cười khẽ nói, còn không quên duỗi tay phi lễ một phen đối phương, không thể không nói rốt cuộc là hệ thống cái này nhan giá trị cẩu tuyển người, liền tính tính cách kỳ ba, kia dung nhan kia da thịt cũng đều là không lời gì để nói.

Mặc Quyết ở kia quỷ dị cười khẽ trung, cảm giác toàn thân trên dưới mao đều dựng thẳng lên tới, hắn có một loại điềm xấu dự cảm, loại cảm giác này làm hắn lập tức mở miệng mệnh lệnh kia đầu còn ở sững sờ khế ước thú.

“A sư!”

Khế ước thú đang nghe đến mệnh lệnh sau, mê mang hai mắt lập tức trở nên sắc bén vô cùng, mà khi đối phương cấp ra tiếp theo nói mệnh lệnh sau, lại một lần lâm vào mê mang trạng thái.

“Bắt nàng!”

Mặc Quyết không nghĩ thương tổn đối phương, cho nên hạ mệnh lệnh cũng chỉ là bắt đối phương, chỉ tiếc, hắn không biết này một đời Đường Khanh có được cái gì bàn tay vàng.

Lực tương tác, không ngừng đối người, đối khế ước thú cũng là tương đương hữu hảo đâu, đặc biệt là Đường Khanh hiện giờ đỉnh một trương Mặc Quyết mặt, càng là làm khế ước thú không biết làm sao.

“Tiểu Mặc Quyết kêu hắn bắt ta, muốn làm cái gì đâu?” Đường Khanh cười bĩ khí mười phần, bất quá xứng với kia tinh xảo dung nhan, lại là ra ngoài dự kiến tuấn mỹ, “Khó đánh tiểu Mặc Quyết không thích bị ta áp?”

Mặc Quyết nơi nào không rõ ràng lắm đối phương chính là cố ý, hắn thẳng tắp mà nhìn chằm chằm đối phương, rất sợ nàng làm ra cái gì quỷ dị sự tình tới.

“Ai da, tiểu Mặc Quyết như thế nào như thế cảnh giác a, đừng sợ a, tới, hương hương!” Đường Khanh đối với hắn xinh đẹp khuôn mặt bẹp một chút, lúc này mới tiếp được đi cười tủm tỉm nói: “Tiểu Mặc Quyết, ngươi nói chúng ta thật vất vả tới một lần nhân vật sắm vai, như vậy ngàn năm một thuở cơ hội, sao lại có thể buông tha đâu.”

Mặc Quyết lại một lần cảm giác chính mình bị ác bá đùa giỡn, nhưng trên mặt lại là trước sau như một bình tĩnh, “Ngươi muốn làm gì.”

“Đương nhiên là làm ngươi trong lòng suy nghĩ sự tình lạc.” Đường Khanh cười hắc hắc, kia đáng khinh ánh mắt, nếu không phải có này trương khuôn mặt tuấn tú chống, tuyệt đối thảm không nỡ nhìn.

Mà nàng mới vừa nói xong câu đó, đang chuẩn bị thực thi, bên tai lại truyền đến một trận nhỏ bé yếu ớt tiếng kinh hô, chỉ thấy vốn nên đóng cửa đại môn, không biết khi nào đã mở ra, mà chính mình trợ lý, đã hiện ra dại ra trạng thái.

Có người ngoài ở, Đường Khanh lập tức thu hồi phía trước quỷ dị tươi cười, chỉ là liền tính nàng khôi phục thành kia ưu nhã dáng vẻ, nàng hình tượng đã ở tiểu trợ lý trước mắt ầm ầm sập.

Tiểu trợ lý ở ảnh đế bên người mấy năm, lần đầu tiên biết hắn cư nhiên là cái dạng này ảnh đế!

Đùa giỡn đàng hoàng phụ nữ a! Nếu là hắn không nhìn lầm, cái kia thiếu nữ hẳn là chính là lần đó ở bệnh viện chiếu cố hắn hộ công đi!

Tiểu trợ lý nhìn nhà mình ảnh đế, kia kêu một cái một lời khó nói hết, kia hộ công tuy mỹ, nhưng nhà mình ảnh đế thiếu quá cái dạng gì mỹ nữ, chỉ cần hắn gật đầu, nhiều ít mỹ nữ nguyện ý cầm bảng số, liền chờ hắn tuyển phi a!

Đường Khanh nhìn tiểu trợ lý kia đủ mọi màu sắc mặt, cũng đã biết hắn hiểu sai, nàng vừa định giải thích, lại thấy Mặc Quyết đột nhiên ôm lấy tay nàng.

“Ta mặc kệ, ngươi vừa mới thân quá ta, ta hiện giờ chính là ngươi người!”

Đường Khanh cứng đờ đầu, chậm rãi cúi đầu nhìn hắn kia thẹn thùng dáng vẻ, tổng cảm thấy này biểu tình nơi nào quen mắt, chỉ là trước mắt chính mình đại não trống rỗng, cả người đều ở vào chết máy trạng thái.

Hệ thống cũng ở cùng thời gian kịp thời, nửa ngày, mới nghe được hắn lẩm bẩm nói: “Ta thiên, nhiều như vậy thế giới, nam chủ nhân thiết, này tính băng a!”

Đường Khanh này sẽ mới không công phu tưởng người nào thiết vấn đề, nàng giật mình, lúc này mới nói: “Thống tạp, Mặc Quyết biểu tình, ngươi có hay không cảm thấy nơi nào quen mắt?”

Hệ thống, “Nga, còn không phải là ngươi phía trước đóng phim, cái kia nữ diễn viên biểu tình sao. Ai da, không thể không nói rốt cuộc là ảnh đế a, ánh mắt kia cư nhiên giống nhau như đúc đâu!”

Đường Khanh yên lặng thở dài, thay đổi cái tân thế giới, nàng nam chủ trước sau như một vẫn là cái kia dấm vương.

Được, nàng cũng coi như minh bạch hắn đột nhiên xuất hiện nguyên nhân.

Trợ lý còn ở vào thạch hóa trung, ở ảnh đế đem ánh mắt bắn phá lại đây khi, cả người bởi vì sợ hãi run đến không được, “Mặc ca, ngươi yên tâm, ta cái gì đều sẽ không nói, ta cái gì cũng chưa nhìn đến!”

Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, này biểu tình, rất giống nàng muốn đem hắn giết người diệt khẩu giống nhau.

“Không có việc gì, ta chỉ là cùng…… Nho nhỏ đùa giỡn. Nga, đúng rồi, nho nhỏ là ta bạn gái.” Cùng nam chủ ở bên nhau, hai người thân phận sớm hay muộn sẽ cho hấp thụ ánh sáng, cùng với làm này dấm vương tiếp tục ghen, còn không bằng trước công khai hắn.

Quả nhiên, bởi vì nàng này một công khai, Mặc Quyết trên mặt kia quỷ dị thẹn thùng không còn sót lại chút gì.

Trợ lý nhanh chóng liếc mắt như cũ ở ảnh đế trong lòng ngực mỹ nhân, có như vậy trong nháy mắt, hắn tổng cảm thấy kia mỹ nhân giống như so nhà mình ảnh đế còn muốn tới khủng bố.

“Cái kia mặc ca……” Trong lòng sở hữu khuyên giải ở kia mỹ nhân dưới ánh mắt, toàn bộ nuốt đi xuống, cuối cùng tiểu trợ lý không thể không khuất phục dâm uy, cười so với khóc còn khó coi hơn nói: “Ta chúc mặc ca cùng tiểu tiểu thư, bách niên hảo hợp, vĩnh tắm bể tình.”

Nghe này chúc phúc, Đường Khanh rất muốn phun tào, này lại không kết hôn, là cái quỷ gì chúc phúc a!

Nhưng mà, Mặc Quyết lại là thập phần hưởng thụ, thậm chí còn đại phát từ bi cho phép hắn cáo lui, “Ngươi đi xuống đi.”

Tiểu trợ lý đang nghe đến này mệnh lệnh sau, lập tức bước ra hai chân, hồn nhiên đã quên chính mình tiến đến mục đích, như con thỏ giống nhau nhanh chóng biến mất tại đây phòng trong, đương nhiên, trước khi đi hắn còn không quên đóng cửa lại.

Tiểu trợ lý đi rồi, bất quá phòng trong không khí lại không còn nữa phía trước, Mặc Quyết thực mau liền từ Đường Khanh trong lòng ngực rời đi, nói thật ra, loại cảm giác này tuy rằng còn không kém, bất quá hắn càng thích ôm đối phương, mà không phải bị ôm.

Hắn một chút đều không nghĩ lưu luyến loại cảm giác này, bởi vì hắn một chút đều không nghĩ hướng tới cái gì quỷ dị phát triển phương hướng.

Đường Khanh nhìn chợt không rớt ôm ấp, bĩu môi, rất có vài phần ủy khuất, “Thật là rút x vô tình, vừa mới còn nói là người của ta, này sẽ lại chạy như vậy xa.” Nói, nàng chậm rãi đi hướng kia đầu khế ước thú, nói thật ra, phía trước kia tiểu trợ lý vận khí không tồi, ly đụng phải khế ước thú chỉ kém một cm không đến khoảng cách.

Người thường nhìn không tới khế ước thú, tự nhiên cũng cảm thụ không đến nó nguy hiểm, bất quá Đường Khanh lại liếc mắt một cái là có thể nhìn ra nó hung tàn trình độ, có thể xuất hiện cái loại này ánh mắt, tuyệt đối là trên chiến trường chém giết lại đây.

“A sư a, ta bị người vứt bỏ đâu.”

Đây là Đường Khanh lần đầu tiên nhìn đến khế ước thú, cũng là lần đầu tiên tới gần, tuy nói nàng có được lực tương tác, bất quá đối mặt như thế sức chiến đấu mười phần gia hỏa, nàng cảm thấy chính mình vẫn là cẩn thận một chút, bất quá nói như thế nào cũng là Mặc Quyết khế ước thú, liền tính tức giận cũng sẽ có người đúng lúc ngăn lại.

Khế ước thú đột nhiên bị ” chủ nhân ” nhào tới, cặp kia vốn nên sắc bén hai tròng mắt như cũ tràn ngập mê muội mang, nó nhìn nhìn đứng ở một bên Mặc Quyết, lại cảm thụ hạ vùi vào chính mình trên người Đường Khanh, toàn bộ sư tử lại lần nữa đều trợn tròn mắt.

Này…… Này như thế nào sẽ có hai cái chủ nhân?

Ta rốt cuộc nên đi tìm ai?

Ta rốt cuộc nên nghe ai?

Đường Khanh ở xác định chính mình bàn tay vàng không có lầm sau, đều có chút đồng tình này đầu khế ước thú, ở chỉnh đi xuống nhưng đừng choáng váng a.

“Tiểu Mặc Quyết, ngươi a sư có điểm xuẩn ai.”

Nàng một bên ôn nhu thuận tay, nhưng nói ra nói lại làm a sư muốn khóc.

Mặc Quyết cũng không có phủ nhận, rốt cuộc gia hỏa này trước tiên đều không có nhận ra chính mình, đương nhiên, hắn cũng không giận giận, Đường Khanh cùng hắn mà nói, từ trước đến nay là cái kia đặc thù tồn tại, liền tính khế ước thú nhận nàng làm chủ nhân, hắn cũng không có khả năng xuất hiện nửa điểm tức giận.

“Thời gian không còn sớm, ngươi sớm một chút nghỉ ngơi đi.”

“Ai, như thế nào vừa mới tới liền đi đâu.” Đường Khanh chạy nhanh đem người giữ chặt, chợt cười kia kêu một cái vô hại, “Đã trễ thế này ngươi một người trở về ta không yên tâm, không bằng liền ở nơi này đi, đi, ta mang ngươi đi tắm rửa.” Nói xong, nàng thật đúng là bắt lấy hắn tay.

Mặc Quyết khóe mắt hơi trừu, nơi nào không biết nàng ở đánh cái gì chủ ý, đơn giản là muốn dùng nam nhi áp trên người chính mình một hồi! Nàng có thể tưởng tượng thật đẹp, hắn như thế nào sẽ cho phép nàng mở ra cái gì kỳ quái thuộc tính đâu?

Trên mặt, hắn vẻ mặt bình tĩnh, thậm chí còn thập phần thuận theo, lấy hắn từ linh bên kia sở hiểu biết tình huống, hai người thân thể thay đổi, là có nào đó cơ hội, chỉ là hắn đến nay còn chưa tìm được thôi, cho nên đối với hai người tiếp xúc hắn cũng không mâu thuẫn, nói không chừng là có thể làm linh hồn biến trở về tới đâu.

Cao cấp phòng phương tiện đầy đủ hết, thực mau, bồn tắm đã bị phóng đầy nước ấm, mà mặt trên, cư nhiên còn bay một tầng hoa hồng cánh.

“Tiểu mặc quyết, là muốn chính ngươi thoát, vẫn là ta tới nha.”

Đường Khanh cười liền cùng cái quái thúc thúc giống nhau, đối này, Mặc Quyết chỉ là bình tĩnh nói: “Ta chính mình thoát.” Nói, nội tâm tựa hồ ở làm cuối cùng giãy giụa, quần áo thoát đến một nửa, hắn đột nhiên lại nói: “Nho nhỏ, ngươi lại đây một chút.”

“Ân? Chuyện gì?” Nàng một bên dò hỏi, một bên vẫn là ngoan ngoãn làm theo, tiếp theo, một đôi mềm mại cánh môi đột nhiên bao trùm đi lên, này cũng không phải bình thường hôn môi, mà là môi lưỡi giao triền, Mặc Quyết hôn kỹ thực hảo, bất quá một lát thời gian, liền đem nàng hôn đắc ý loạn tình mê.

Liền ở nàng trong lòng ngứa muốn làm chút cái gì, đôi tay vây quanh được đối phương khi, lại đột nhiên nhận thấy được xúc cảm giống như có chút không đúng.

Linh hồn thay đổi nàng vốn nên so Mặc Quyết muốn cao hơn một cái đầu, nhưng hôm nay thế nhưng yêu cầu ngửa đầu, hơn nữa đôi tay cũng chỉ là khó khăn lắm ôm lấy đối phương eo, lại hướng lên trên liền có vẻ cố hết sức.

Bởi vì này chợt phản ứng nhiệt hạch, nàng lập tức từ ý loạn tình mê trung tươi mát lại đây, ở một phen đẩy ra đối phương sau, rốt cuộc phát hiện phía trước sở hữu cảm giác đều không phải ảo giác.

Nàng, cư nhiên biến trở về mạch nho nhỏ!

Vốn nên là vui sướng nàng, này sẽ thế nhưng sinh ra một cổ nhàn nhạt ưu tang, bởi vì nàng mộng đẹp như vậy rách nát a.

“Anh anh anh, tức giận a! Liền kém một bước đâu!”

Một lần nữa đoạt lại thân thể, Mặc Quyết kia kêu một cái thần thanh khí sảng, cúi đầu nhìn **** nửa lộ, nếu là trước kia hắn khẳng định sẽ không nhiều xem một cái, chính là hiện giờ, lại là ngoài ý muốn tốt đẹp.

Hắn câu môi cười, quyết định đem phía trước sở hữu nghẹn khuất đều đòi lại tới.

“Nho nhỏ, lại đây.”

Kia lười biếng thanh âm, nghe Đường Khanh lập tức sau này nhảy một bước, không phải nàng túng, mà là phía trước làm quá mức hỏa, này sẽ báo ứng tới a!

“Tiểu Mặc Quyết a, chúng ta chuyện gì cũng từ từ đâu.”

Mặc Quyết cũng không vội mà đem nàng trảo trở về, bất quá khóe miệng ý cười lại thấm cảm lạnh ý, “Tiểu Mặc Quyết? Ân?”

“A, nói sai, nói sai, là nam thần!” Thời khắc mấu chốt, nên túng vẫn là đến túng a.

Đường Khanh cười mỉa nên như thế nào giải quyết cái này nan đề, nhưng mà đối phương lại căn bản không cho nàng cơ hội này, trực tiếp khom lưng đem nàng hoành ôm dựng lên, cũng không màng nàng ý nguyện, trực tiếp đem nàng ném tới rồi kia thật lớn bồn tắm.

Thủy bắn tới rồi trên mặt nàng, càng tẩm ướt nàng quần áo, bất quá một lát thời gian, kia phập phồng quyến rũ dáng người lập tức xuất hiện ở Mặc Quyết trong mắt.

Đối mặt như thế cảnh đẹp, Mặc Quyết khom lưng ngồi xổm bồn tắm trước, ngón tay thon dài xoa nàng bởi vì nhiệt khí bị hấp hơi ửng đỏ hai má, rũ mắt, hắn hơi hơi mỉm cười, trong mắt một mạt giảo hoạt chợt lóe mà qua, “Nho nhỏ tên này……”

Hắn vẫn chưa nói xong, chọc đến Đường Khanh không khỏi nhìn thẳng hắn, “Cái gì?”

“Rất sấn ngươi, quả nhiên rất tiểu nhân a.”

Theo đối phương tầm mắt, Đường Khanh cuối cùng minh bạch hắn lời này vừa ý tư, không khỏi nổi giận nói: “Phi, đồ lưu manh!”

“Ta đồ lưu manh? Ngươi xác định?” Mặc Quyết quyết định làm nàng hồi ức hồi ức lúc trước đối chính mình làm những chuyện như vậy, vốn nên vỗ ở trên mặt nàng tay đột nhiên một đường trượt xuống, thẳng đến sờ đến kia hai nơi mềm mại, lúc này mới nói: “Lúc này mới kêu lưu manh.”

Đường Khanh thân thể run nhè nhẹ một chút, đối với hắn nói, nàng thật đúng là vô lực phản kích a!

Ông bạn già hệ thống đã sớm bị quan nhập phòng tối, giờ phút này nàng quả thực chính là một mình chiến đấu hăng hái, cũng chưa một cái chiến hữu, lực lượng đối lập dưới, nàng quyết định một đường nhận túng.

“Mặc, Mặc Quyết, ta phía trước chỉ là tò mò a.”

Mặc Quyết ngại cong eo không thoải mái, đơn giản liền quần áo cũng không thoát, trực tiếp vượt chân dài an vị nhập kia bồn tắm trung, theo sau bàn tay to vừa xem, đem người nào đó dáng ngồi thay đổi hàng đơn vị.

Hắn ôm Đường Khanh, có một chút không một chút trêu chọc, “Nho nhỏ a, nghe nói mát xa mát xa sẽ biến đại.”

Đường Khanh nơi nào không biết gia hỏa này rốt cuộc suy nghĩ cái gì, nàng oán hận cắn chặt răng, cả giận nói: “Ta thích tiểu nhân!”

“Nga, kia thật đúng là không khéo, ta thích đại đâu.”

Đường Khanh:……

Rác rưởi!

Đường Khanh không biết nàng kia giận trừng dáng vẻ rốt cuộc có bao nhiêu câu nhân, kia ửng đỏ hai tròng mắt, quả thực đem mị hoặc phát huy tới rồi cực hạn.

Đường Khanh rất rõ ràng phía sau người rốt cuộc đã xảy ra cái gì biến hóa, liền ở nàng nghĩ nên tiếp tục vẫn là không nên tiếp tục chi, Mặc Quyết trên tay vòng tay, phát ra không khoẻ thời nghi tiếng kêu.

Đó là tinh tế vòng tay, mỗi người đều có được một cái, liền giống như một người thân phận chứng giống nhau, chỉ dựa vào cái này vòng tay là có thể hoàn thành vô số sự tình, tỷ như video điện thoại, tỷ như lên mạng, tỷ như mua sắm đồ vật.

Hiện giờ vòng tay nâng lên kỳ chính là video điện thoại, Mặc Quyết trong mắt hiện lên một tia không kiên nhẫn, nhưng rốt cuộc vẫn là tiếp lên, đương nhiên, ở tiếp điện thoại phía trước, hắn vẫn là tùy ý tìm khối khăn tắm khoác ở trên người.

“Chuyện gì.”

Lãnh khốc thanh âm hạ, hồn nhiên không thấy lúc trước nửa điểm ôn nhu, nhưng đối phương như là sớm thành thói quen, ngược lại ở kia kinh ngạc nói: “Lão đại ngươi tắm rửa không cởi quần áo?”

Mặc Quyết:……

“Có việc nói sự.”

Thấy hắn lựa chọn làm lơ vấn đề này, người nọ như cũ đỉnh vẻ mặt tò mò ánh mắt, theo hắn biết bọn họ lão đại nhưng không có gì cổ quái a, tắm rửa không cởi quần áo, quá kỳ quái, chỉ là lão đại không chịu nói, hắn cũng không thật nhiều hỏi.

“Nga, chính là đi xa hào tinh hạm, sắp tới nghe nói muốn vận cái gì kiểu mới vũ khí, lão đại chúng ta muốn đi kiếp thuyền sao?”

Chuyện này kiện nguyên thế giới tuyến nội nhưng thật ra đề qua, bất quá kia sẽ Mặc Quyết còn ở mạch nho nhỏ trên người, cho nên bỏ lỡ lần này kiếp thuyền sự kiện, cũng cuối cùng làm cho hắn hải tặc quân đoàn thiếu chút nữa bị này ngoạn ý cấp tiêu diệt, hiện giờ nghe thấy cái này tin tức, Mặc Quyết mặt vô biểu tình ngước mắt, chỉ ném ba chữ qua đi.

“Ngươi nói đi?”

“Đương nhiên là **** nương a!” Người nọ nói xong, đột nhiên một tiếng thét kinh hãi, nhìn một cái hắn nhìn thấy gì, hắn cư nhiên nhìn đến nhà mình lão đại nơi nhà ở nội, có cái ướt tóc cô nương chợt lóe mà qua! Kia đại biểu cho cái gì, bọn họ lão đại cũng là người thường, cũng là yêu cầu đại muội tử a!

Sớm tại Mặc Quyết đi ra ngoài tiếp điện thoại khi, Đường Khanh kỳ thật đã làm tốt muốn lóe người chuẩn bị, nếu nói phía trước còn nghĩ nên làm cái gì, hiện giờ lại là đã biết, so với giới nghệ sĩ, nàng càng thích đương hải tặc thổ phỉ đầu lĩnh a, dù sao hiện giờ chính phủ sớm hay muộn phải bị lật đổ, đến lúc đó ngự tỷ, nhiều khí phách a!

Đường Khanh nói làm liền làm, bất quá hải tặc thổ phỉ đầu lĩnh nguy hiểm thật mạnh, lấy Mặc Quyết đối nàng để ý khẳng định không cho phép nàng đi làm, thậm chí ở hắn đoạt lại thân thể sau, khẳng định sẽ đem chính mình vẫn luôn mang ở hắn bảo hộ vòng, nhưng nhân sinh sao, luôn là muốn một ít khiêu chiến! Hơn nữa lần này bàn tay vàng chính là lực tương tác, tổng không thể chỉ dùng ở Mặc Quyết kia đầu khế ước thú trên người a!

Mặc Quyết tại thủ hạ kinh hô sau, tự nhiên cũng thấy được kia phi tránh mau quá Đường Khanh, kia tốc độ, rất giống phía sau có cái gì hung mãnh gia hỏa ở đuổi theo nàng giống nhau.

Đối này, hắn khóe mắt hơi hơi vừa kéo, lại thấy kia cô gái một bên chạy còn không quên cùng hắn vẫy tay.

“Mặc Quyết ta đi lạp, ta muốn đi chinh phục ta biển sao trời mênh mông!”

Kia tràn đầy trung nhị hơi thở, nghe Mặc Quyết hơi hơi nhíu mày, chỉ là có ảnh đế cái này thân phận ở, hắn không có khả năng chạy ra khách sạn môn đuổi theo hắn, nếu không đến lúc đó tất nhiên sẽ khiến cho thật lớn rối loạn, đối này, hắn chỉ có thể yên lặng quyết định chờ thêm này một thời gian, ở đem nàng cấp trói về tới.

Nghĩ vậy, trên mặt tối tăm thoáng cởi một chút.

Mỗ thủ hạ cũng không biết chính mình quấy rầy nhà mình lão đại chuyện tốt, ngược lại ở kia gào to nói: “Lão đại, ngươi kim ốc tàng kiều!” Kia tiếng kinh hô, dẫn tới hắn người chung quanh sôi nổi vây xem lại đây.

“Làm sao.”

“Ta sát, người đâu?”

“Cẩu tử, ngươi không phải là ở gạt ta đi? Lão đại như vậy nổi danh người sẽ kim ốc tàng kiều?”

Mặc Quyết nghe điện thoại kia đầu làm ồn thanh, nguyên bản trên mặt cởi ra đi tối tăm lại lần nữa phù lên.

“Đều câm miệng cho ta!”

Lão đại lên tiếng, dẫn tới đối diện những cái đó vốn nên làm tất cả mọi người nghe tiếng sợ vỡ mật hải tặc sôi nổi câm miệng, đương nhiên, vẫn là có không sợ chết, tỷ như phía trước kia cẩu tử.

“Cho nên lão đại, người nọ là…… Đại tẩu?”

Nguyên bản chỉ là tò mò vừa hỏi, không thành tưởng, đối phương thế nhưng gật đầu.

Chúng bọn hải tặc nhìn nhà mình lão đại ở video nội gật đầu dáng vẻ, sôi nổi hít hà một hơi.

Này…… Đến tột cùng là thần thánh phương nào, cư nhiên có thể thu nhà mình lão đại cái này yêu nghiệt!

“Được rồi, việc này không phải các ngươi có thể lắm miệng hỏi.” Mặc Quyết không kiên nhẫn nói, “Còn có khác sự tình không?”

Chúng bọn hải tặc sôi nổi lắc đầu, nơi nào còn có mặt khác sự, rốt cuộc mặt khác sự đều so ra kém lão đại truy đại tẩu tới quan trọng a!

Mặc Quyết lạch cạch một tiếng, trực tiếp đóng video trò chuyện, hắn cũng không vội mà đi ra ngoài tìm người, lấy hắn đối nàng hiểu biết, không cho nàng chơi đủ, còn phải hướng bên ngoài chạy, mà hắn làm những chuyện như vậy chính là tận khả năng diệt trừ bên người nàng sở hữu nguy hiểm.

Chỉ là, hắn chẳng thể nghĩ tới, tiểu gia hỏa này cư nhiên sẽ chạy đến nguy hiểm như vậy địa phương, kia địa phương mặc dù là hắn, muốn hoàn toàn khống chế cũng rất khó.

Đối này, hắn đột nhiên có chút hối hận chính mình phía trước làm quyết định, sớm biết như thế, nên đem nàng xuyên ở chính mình bên người!

Bên kia, Đường Khanh điệu thấp lấy mạch nho nhỏ thân phận xuất hiện ở sao Thiên lang trên tinh cầu, ở cái này trên tinh cầu, không có pháp luật, không có quy luật, chỉ có cường giả.

Sao Thiên lang tinh cầu làm hết thảy mua bán, vô luận là dân cư mua bán cũng hoặc là súng ống đạn dược đạn, chỉ có ngươi không thể tưởng được, không có bọn họ không làm sinh ý, có thể ở sao Thiên lang sinh hoạt người, sẽ không có cái gì đại thiện nhân, thậm chí có thể nói đều là cùng hung cực ác người, cho nên đương mạch nho nhỏ tư thế nàng tư nhân phi thuyền đi vào nơi này khi, lập tức khiến cho không ít người ghé mắt.

Tương lai tinh tế không thiếu mỹ nhân, nhưng sao Thiên lang thiếu a, mỹ nhân giống nhau đều là mảnh mai, sao có thể ngày qua lang tinh loại địa phương này, cho dù có gan tới, kia phía sau cũng tất nhiên sẽ có một đám cao thủ che chở, đơn thương độc mã, trừ bỏ tìm chết cái này khả năng, bọn họ không thể tưởng được mặt khác khả năng.

Đường Khanh từ tư nhân trên phi thuyền xuống dưới liền biết có không ít người ở theo dõi nàng, đối này, nàng không có biểu hiện ra nửa điểm sợ hãi, ngược lại còn nhàn nhã đem sao Thiên lang các địa phương đi dạo một vòng.

Như thế trắng trợn táo bạo, ngay từ đầu những cái đó theo dõi giả còn lo lắng nàng ở sao Thiên lang có hậu đài, ở nhìn thấy nàng đem các loại nơi sân đều chạy một vòng cũng không có người tiếp kiến nàng lúc sau, sở hữu nỗi lo về sau không còn sót lại chút gì.

Thiên chùa, viên tinh cầu này nhất xa hoa khách sạn chi nhất, Đường Khanh từ trước đến nay sẽ không bạc đãi chính mình.

Hôm nay, nàng chính khoác áo tắm dài mang kính râm, ở bể bơi biên hưởng thụ thái dương tắm, lại thấy vốn dĩ có chút ầm ĩ địa phương, đột nhiên an tĩnh xuống dưới, thình lình xảy ra dị trạng làm nàng đem kính râm cởi xuống dưới, này vừa thấy mới phát hiện chung quanh không biết khi nào nhiều không ít ăn mặc hắc y phục xa lạ nam tử.

Hắc y bọn nam tử thấy nàng nhìn về phía bọn họ, không khỏi lộ ra một mạt tràn ngập thiện ý tươi cười, “Tiểu thư mỹ lệ, một người?”

Đường Khanh thay đổi cái tư thế, lúc này mới lười nhác nhìn bọn họ, từ này nhóm người trang điểm cùng khí chất đi lên xem, rõ ràng là nào đó thế lực tay đấm.

“Nếu ta nói là đâu? Các ngươi tưởng như thế nào?”

“Như thế tiểu thư mỹ lệ, ở sao Thiên lang chính là rất nguy hiểm, bất quá tiểu thư yên tâm, nếu chúng ta tìm được rồi ngài, ngài an toàn liền từ chúng ta phụ trách.”

Cứ việc đối phương không có nửa điểm hung thần ác sát, thậm chí còn có chút khiêm khiêm có lễ, nhưng mà Đường Khanh lại là nghe cười nhạo một tiếng, thậm chí khinh miệt nói: “Ta an toàn tự nhiên từ ta phụ trách, các ngươi xem như thứ gì?”

Nguyên tưởng rằng là cái gì mềm quả hồng, lại không ngờ nói ra nói cư nhiên như thế kiêu ngạo, tức khắc, những cái đó hắc y các nam nhân sắc mặt khó coi đến cực điểm, ở sao Thiên lang nhưng không vài người dám như vậy đãi bọn họ! Nha đầu này đến tột cùng là vô tri, vẫn là đánh giá cao thiên chùa khách sạn bảo toàn phương tiện?

“Tiểu thư rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, một khi đã như vậy, chúng ta đây cũng liền không hề thương hương tiếc ngọc.” Nói xong lời cuối cùng, trên mặt ôn hòa biểu tình không còn sót lại chút gì, chỉ còn kia đầy mặt hung ác.

Đường Khanh vẫn luôn cảm thấy phía trước kia làm bộ thiện ý biệt nữu thực, hiện giờ nhìn đến bọn họ lộ ra chân thật biểu tình, lúc này mới nói: “Lần sau muốn làm cái gì sự, đừng lại ngụy trang, cay đôi mắt.” Nói xong, nàng đột nhiên ai nha một tiếng, “Bất quá phỏng chừng cũng không lần sau cơ hội.”

Kia mấy cái hắc y các nam nhân khi nào bị người ngoài miệng như thế nhục nhã quá, liền tính phía trước còn tồn một tia thương hương tiếc ngọc, trước mắt cũng toàn bộ biến mất, thậm chí, đang xem đến nàng kia quá phận kiêu ngạo tươi cười sau, thế nhưng phát lên một tia làm nhục tâm tình.

Kia trần trụi không thêm nửa điểm che lấp ánh mắt, xem Đường Khanh hơi hơi nheo lại đôi mắt, nói thật ra, này nhóm người quá làm nàng ghê tởm, nàng đều không nghĩ bồi bọn họ tiếp tục chơi đi xuống.

“Tiểu mỹ nhân, có ngươi hối hận!”

Nghe hắc y các nam nhân nói, Đường Khanh một tiếng cười lạnh, “Phải không, chúng ta đây rửa mắt mong chờ.”

Thế giới này linh khí quá ít, trận pháp căn bản bố không thành công, luyện đan liền càng đừng nói nữa, rất nhiều dược đều đã tuyệt tích, bất quá nhiều như vậy thế giới xuống dưới, nàng vẫn là tích lũy không ít bàn tay vàng, nói như thế nào cũng là đương quá võ lâm minh chủ người, nếu là này vài người đều bãi bất bình, kia nàng cũng đừng lăn lộn.

Hắc y nhân nghe được nàng lời nói lúc sau, còn nghĩ như thế mỹ nhân, nếu là không cẩn thận hoa bị thương mặt, kia nàng giá trị có thể to lắm suy giảm, vì thế liền lựa chọn một ít uy lực ít hơn vũ khí, nhưng mà, còn không đợi bọn họ đem vũ khí lấy ra tới, cũng đã toàn bộ đình chỉ hô hấp.

Tất cả mọi người bị một đao trảm, này hết thảy tới quá nhanh, tất cả mọi người còn chưa thấy rõ ràng nàng đến tột cùng là như thế nào ra tay, thậm chí hắc y nhân trên mặt biểu tình đều còn chưa tan đi liền như vậy thẳng tắp ngã xuống.

Đám người vây xem trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mắt một màn này, lại thấy nàng kia tùy ý cởi kia dính huyết áo tắm dài, theo sau lười nhác nhìn về phía một bên ngốc đứng người phục vụ.

“Ta nói, ta hoa giá cao tiền trụ các ngươi khách sạn, tốt xấu phục vụ cho ta chuẩn bị cho tốt một chút a.”

Người phục vụ cho rằng nàng nói được là đám kia hắc y tay đấm quấy rầy nàng một chuyện, đang chuẩn bị xin lỗi, lại thấy nàng một lần nữa mang lên kính râm, lại một lần nằm biết nguyên lai địa phương.

“Có thể đem này đó rác rưởi xử lý rớt sao? Nhìn thật chướng mắt.”

“Là.” Rốt cuộc là sao Thiên lang người phục vụ, cũng coi như là trải qua quá lớn trường hợp, ở ngắn ngủi kinh ngạc qua đi, lập tức khôi phục hắn siêu cao phục vụ trình độ, không ngừng ở nhanh nhất thời gian đem này đó thi thể rửa sạch sạch sẽ, còn liên quan đem bể bơi thủy cũng một lần nữa thay đổi một lần, tại đây trong lúc, bọn họ còn cấp Đường Khanh cung cấp rượu đồ uống, chỉ cần nàng mở miệng, liền lập tức tùng ở nàng trước mặt.

Tháng năm sơ, thời tiết đã hơi nhiệt, khách sạn bể bơi biên vẫn là có không ít người, lúc trước kia một màn đã sớm bị mọi người quên đi ở sau đầu, rốt cuộc nơi này chính là sao Thiên lang, giết người thực thường thấy. Bất quá tự kia nhạc đệm lúc sau, mọi người nhìn về phía Đường Khanh ánh mắt lại là sinh ra rất lớn biến hóa.

Sao Thiên lang người đều không thích phế vật, nguyên tưởng rằng chỉ là cái bình hoa, không nghĩ tới vẫn là tàn nhẫn nhân vật, nhất thời, đảo có không ít người tiến lên đến gần.

Đường Khanh đối này đó đến gần người không có hứng thú, vì tránh đi bọn họ dây dưa, đơn giản dược tiến bể bơi trung nhàn nhã du khởi vịnh tới, bể bơi bắn khởi không lớn không nhỏ bọt sóng, nàng hoa thủy động tác thật xinh đẹp, trắng nõn tinh xảo thân thể tựa như một cái linh hoạt mỹ nhân ngư giống nhau, bóng loáng phía sau lưng, đĩnh kiều mông tuyến cùng với cặp kia đại bạch chân, này một hình ảnh, quả thực quá mỹ.

Ở đây sở hữu nam sĩ cơ hồ đều dục huyết sôi trào, mà bên kia, đế đô mỗ một chỗ, mỗ ảnh đế sắc mặt lại là khó coi tới rồi cực hạn, hắn âm trầm nhìn chính mình thủ hạ truyền tới hình ảnh, hận không thể đem ở đây mọi người đôi mắt đều cấp đào!

Quả nhiên, hắn không nên phóng túng hắn tiểu gia hỏa.

Đường Khanh ở sao Thiên lang nhật tử kia kêu lên một cái thoải mái, tự ngày đó làm thịt kia mấy cái hắc y nhân lúc sau, cũng không phải không ai tới tìm nàng phiền toái, đáng tiếc đều bị nàng dễ như trở bàn tay giải quyết, thậm chí nàng còn phát hiện có một nhóm người đang âm thầm che chở nàng, đối này, nàng cũng không giận giận, có thể che chở nàng chỉ có Mặc Quyết tên kia, nàng nếu là này sẽ ném ra người của hắn, chỉ sợ ngày hôm sau hắn liền sẽ bất kể hậu quả chạy tới.

Sao Thiên lang xuất hiện một vị yêu diễm mỹ nhân, việc này thực mau liền truyền khai, đặc biệt là trước mặt mọi người người biết nàng thân thủ bất phàm sau, càng là có không ít người người trước ngã xuống, người sau tiến lên chạy tới khiêu chiến, đối với loại này không sợ chết tinh thần, Đường Khanh tới một cái đánh một cái, tới một đôi thấu một đôi, nàng xuống tay chưa bao giờ để lối thoát, đến cuối cùng, khiêu chiến nàng người dần dần cũng ít, mà nàng thanh danh tắc càng ngày càng vang dội.

Danh khí đánh nhau rồi, bước tiếp theo tự nhiên là nhận người, vì đương một cái xứng chức hải tặc vương, nàng đã tốt muốn tốt hơn, thậm chí thà thiếu không ẩu, đến cuối cùng một tháng qua đi, cũng gần chiêu một người, mà người này vũ lực giá trị còn thực nhược, đương nhiên, trừ bỏ vũ lực giá trị hắn kia một tay bàn phím lại là chơi thập phần lưu, đặc biệt là làm hắn xâm nhập chính phủ tìm kiếm đi xa hào tinh hạm đường hàng không, kết quả bất quá năm phút đồng hồ, liền đem sở hữu sự tình điều tra rõ ràng, bao gồm trên tinh hạm có bao nhiêu người, công kích tính vũ khí có bao nhiêu, phân biệt bố ở chỗ nào đều nói cho nàng rõ ràng.

Đối này, nàng trừ bỏ bội phục, cũng chỉ dư lại bội phục.

Đường Khanh mặt ngoài cười tủm tỉm khen, âm thầm lại làm hệ thống đem hắn điều tra rõ ràng, ở xác định hắn thân thế sạch sẽ, cũng không phải kia chờ dối trá tiểu nhân sau, quyết đoán yên tâm đem người chiêu xuống dưới.

Một tháng sau, đi xa hào tinh hạm lặng yên chạy ở tinh tế bên trong, không có người sẽ lo lắng sẽ có không có mắt hải tặc kiếp thuyền, rốt cuộc này trên thuyền từ trên xuống dưới đều là tính nguy hiểm cực cao vũ khí, trừ phi bọn họ không muốn sống nữa, nhưng mà ai cũng không dự đoán được, cứ như vậy tinh hạm, cư nhiên còn đưa tới hải tặc, lại còn có không ngừng một đám!

Đi xa hào trên tinh hạm sớm đã kéo cảnh cáo, màu đỏ đèn tín hiệu ở trên tinh hạm lập loè không ngừng, tất cả mọi người cảnh giác vạn phần nhìn cái này đột nhiên xâm nhập tinh hạm nội người, tuy nói nàng chỉ là nữ tử, khả năng dễ dàng xâm lấn đi xa hào, tuyệt phi hời hợt giả!

“Người nào!”

Đường Khanh ăn mặc một thân gợi cảm màu đỏ sườn xám, đem lả lướt hấp dẫn dáng người đột hiện thập phần mê người, giờ phút này, nàng màu đỏ diễm môi hơi hơi giơ lên.

“Muốn các ngươi mệnh người.”

Đi xa hào tinh hạm chính là thứ sáu quân đoàn sở phụ trách, thứ sáu quân đoàn chính là ngày sau nam chủ số một địch nhân, mà đứng ở nàng trước mặt này đó quân nhân, đều là tương lai hãm hại nam chủ sâu nhất một nhóm người, cho nên nàng không có chút nào thủ hạ lưu tình.

Mặc Quyết tất nhiên là đã sớm tra được đi xa hào tinh hạm đường hàng không, chỉ là hắn không nghĩ tới cư nhiên có người mau chính mình một bước, đang xem đến đến tột cùng là người phương nào mau chính mình một bước khi, ánh mắt đều bắt đầu không đúng rồi.

Nhà mình tức phụ cư nhiên cõng hắn xuyên như thế gợi cảm quần áo, thậm chí còn làm trò như vậy nhiều người mặt vung tay đánh nhau, trời biết rất nhiều lần đều phải đi hết a!

Mặc Quyết trong lòng sầu, bên kia Đường Khanh lại là đánh lửa nóng, bất quá nàng tới nơi này cũng không phải là chỉ vì theo chân bọn họ đánh nhau, đi xa hào tinh hạm nội vũ khí cũng không phải là cái gì thứ tốt, mà là sinh hóa vũ khí, này ngoạn ý ở đời sau thiếu chút nữa đem mấy cái tinh cầu đều cấp chỉnh huỷ diệt, đối với loại đồ vật này, vẫn là trực tiếp phá hủy tương đối bớt lo.

Đi theo Mặc Quyết tiến đến bọn hải tặc thấy nhà mình lão đại thần sắc không tốt, không khỏi cho nhau nhìn nhau liếc mắt một cái, đều nghe nói lão đại cho bọn hắn tìm cái đại tẩu, này sẽ đang ở sao Thiên lang tinh cầu nghỉ phép, chỉ là hảo hảo nghỉ phép, như thế nào trốn thoát này tao đi xa hào trên tinh hạm tới đâu?

Chúng bọn hải tặc trong lòng nghi vấn Mặc Quyết tự nhiên sẽ không báo cho, ngược lại thần sắc không tốt nói: “Đều nhìn làm cái gì, còn không đi hỗ trợ?” Dứt lời, hắn cũng bay nhanh lắc mình đi vào Đường Khanh bên người.

“Là, lão đại!”

Đi xa hào tinh hạm hiện giờ bên trong hệ thống đã toàn bộ không nhạy, đại bộ phận người đều bị nhốt ở chính mình nơi phòng, nguyên bản dễ dàng có thể mở ra đại môn, hiện giờ lại như là tường đồng vách sắt giống nhau, như thế nào đều không thể đột phá, mà Đường Khanh, này sẽ đang ở bàn điều khiển vung tay đánh nhau.

Thứ sáu quân đoàn thiếu tướng giờ phút này ánh mắt tối tăm, bàn điều khiển nội đại bộ phận người chỉ trích chỉ là thao tác tinh hạm, luân vũ lực giá trị tuy không yếu, nhưng cùng quân đoàn những cái đó người xuất sắc so sánh với, vẫn là kém khá xa, hiện giờ càng là bị cái này xa lạ nữ tử đơn phương treo lên đánh.

Nguyên bản những người này liền không phải Đường Khanh đối thủ, ở hơn nữa Mặc Quyết những cái đó thủ hạ, bất quá một lát, liền đem toàn bộ bàn điều khiển toàn bộ khống chế nơi tay.

Đường Khanh ở giải quyết những người này lúc sau, liền vui sướng hướng tới Mặc Quyết phương hướng chạy tới.

“Tiểu Mặc Quyết ~” thanh âm điềm mỹ, chút nào không thấy phía trước nửa điểm ngoan tuyệt, Đường Khanh phi phác đến hắn trong lòng ngực, cuối cùng còn không quên cọ cọ hắn cơ ngực, lúc này mới nói: “Ngươi như thế nào không ở đế đô đóng phim, như thế nào chạy nơi này tới?”

Mặc Quyết mang theo màu bạc kim loại mặt nạ, cho nên đi xa hào trên tinh hạm người chỉ biết hắn là tiếng xấu lan xa trứ danh hải tặc, cũng không biết hắn vẫn là tinh tế trên mạng trứ danh ảnh đế nam thần.

“Diễn đã chụp hảo.”

“Cho nên ngươi là đến mang ta trở về?”

Mặc Quyết duỗi tay xoa xoa nàng kia một đầu nhu thuận tóc đẹp, trong mắt tẫn hiện sủng nịch, “Còn không có chơi đủ?”

Đường Khanh một đôi mắt to sáng long lanh, cả người đều có vẻ thập phần hoạt bát, “Sao có thể chơi đủ, sao Thiên lang kia địa phương có thể so đế đô hảo chơi nhiều, hơn nữa ta còn ở chiêu thuyền viên đâu, ngươi cũng đừng quên, ta là muốn chinh phục biển sao trời mênh mông người!.”

Mặc Quyết thở dài, phía trước còn nghĩ đem nàng trảo hồi chính mình bên người, nhưng nhìn đến nàng cặp mắt kia sau, rồi lại không đành lòng, thôi, nếu nàng tưởng chơi, chính mình liền bồi nàng chơi đi.

“Biết, ngươi hiện tại còn thiếu mấy cái thuyền viên?” Nói đến này, Mặc Quyết Mao Toại tự đề cử mình nói: “Ngươi xem, ta đương ngươi thuyền viên như thế nào?”

Đường Khanh bị lúc này đáp hoảng sợ, nói thật ra, nguyên bản nàng còn tưởng rằng hắn sẽ cưỡng chế tính đem chính mình mang về, rốt cuộc từ trước kia ví dụ tới xem, việc này vẫn là rất có khả năng, nhưng mà lần này hắn lại dung túng chính mình, xem ra, chính mình đã ở chậm rãi thay đổi hắn tính cách a.

Loại này vì âu yếm người chuyển biến, chọc đến Đường Khanh khóe miệng giơ lên.

“Hảo nha, không ngừng làm ngươi đương thuyền viên, còn làm ngươi đương thuyền trưởng lão công, thế nào?”

Khó được như vậy chủ động, nghe Mặc Quyết tâm tình kia kêu một cái hảo.

“Có thể.”

Hai người ngươi một lời ta một ngữ, thực mau liền đánh nhịp định án, chỉ để lại một đám trong gió hỗn độn hải tặc, nhìn nhà mình lão đại làm trò bọn họ mặt làm phản tổ chức.

So với bọn hải tặc, đi xa hào tinh hạm người lại là thê thảm nhất, trước khi chết còn bị bắt ăn xong như vậy một đốn cẩu lương.

“Các ngươi đừng quá đắc ý!”

Mở miệng nói chuyện chính là thứ sáu quân đoàn thiếu tướng, nói như thế nào cũng hỗn đến thiếu tướng vị trí, uy nghiêm cái gì vẫn là thận người, nếu là gặp được người thường này sẽ có lẽ đã run bần bật, chỉ là đáng tiếc, hắn gặp được trước mắt này hai người.

Đường Khanh không những không có bị khí thế của hắn sở dọa, ngược lại cười lên tiếng, “Yên tâm, chúng ta sẽ vẫn luôn đắc ý đi xuống, nhưng thật ra ngươi, hoàng tuyền trên đường nhớ rõ thiếu làm một ít chuyện xấu đi, miễn cho kiếp sau liền người đều làm không thành.”

Kia thiếu tướng tay chân đều bị trói, khí hận không thể đem kia mỹ diễm lại không mất tiên khí nữ tử bầm thây vạn đoạn, nhưng ở hiện thực trước mặt, lại là bất lực.

Đường Khanh lười đi để ý hắn, ngược lại nhìn về phía một bên người, “Tiểu Mặc Quyết, này đó vũ khí ngươi tính toán làm sao bây giờ?”

Mặc Quyết cũng không có trả lời, ngược lại hỏi ngược lại: “Ngươi đâu?”

“Sinh hóa vũ khí, muốn làm cái gì, không bằng trực tiếp hủy diệt đi, tỉnh đến lúc đó đi tai họa người.”

Lời này nói không phải không có lý, Mặc Quyết không có nửa điểm phản đối, trực tiếp gật đầu, “Nghe ngươi.” Dứt lời, hắn phân phó mấy tên thủ hạ mau chóng xử lý rớt này tao đi xa hào, tiếp theo liền mang theo Đường Khanh trở về sao Thiên lang.

Chúng bọn hải tặc liền như vậy nhìn nhà mình lão đại xá chính mình mà bỏ, kia kêu một cái há hốc mồm, nói tốt cao ngạo lạnh băng lão đại đâu, này hắn nương trở nên cũng quá nhanh a!

“Tính, kia chính là đại tẩu, chúng ta vô pháp so, làm việc đi.”

“Bất quá đại tẩu lớn lên cũng thật mỹ, ta xem xem kia khí chất, liền tính là TV thượng những cái đó nữ minh tinh cũng vô pháp so a.”

“Ngươi này không phải nói vô nghĩa sao, chúng ta lão đại là ai, sẽ tuyển một cái kém?”

Chúng bọn hải tặc vừa nói nhà mình lão đại bát quái, một bên lại là làm chừng lấy khiếp sợ tinh tế đại sự.

Một khác chỗ, sao Thiên lang trên tinh cầu.

Cơ hồ tất cả mọi người nhận thức cái này mới tới mỹ diễm cô nương, nhưng bọn họ chưa bao giờ thấy nàng bên người có mặt khác nam tính, trước mắt đột nhiên nhiều một cái mang theo màu bạc mặt nạ nam tử, làm người như thế nào không hiếu kỳ, bất quá đối mặt như thế có chứa tiêu chí tính màu bạc mặt nạ, thực mau mọi người sắc mặt phút chốc biến.

Kia chính là trong truyền thuyết tàn nhẫn độc ác, thần bí khó lường số một hải tặc, bạc!

Bạc tên này quyết định bởi với Mặc Quyết mặt nạ nhan sắc, nguyên nhân chính là vì hắn quá mức thần bí, đến nay đều không người biết hiểu hắn tên thật, cho nên rất nhiều lần đối hắn xưng hô đều chỉ có một bạc tự.

Này tin tức vừa ra, tức khắc ở sao Thiên lang khiến cho một trận không nhỏ chú ý, đặc biệt là lúc trước cùng Đường Khanh có thù oán, lần này bọn họ lão đại trực tiếp mang theo bồi tội lễ tới cửa bái phỏng.

Kia chính là đại hải tặc —— bạc a, cũng không phải là bọn họ có thể đắc tội khởi, một khi kết thù, kia chính mình thậm chí là chính mình phía sau sở hữu sản nghiệp, đều sẽ ở sao Thiên lang thượng trực tiếp biến mất a.

Nhưng mà, hắn vẫn là đã tới chậm một bước, lúc này Đường Khanh cùng Mặc Quyết, sớm đã lặng yên đi tới hắn trong đó một cái sản nghiệp, tây lãnh đấu giá hội.

Tây lãnh đấu giá hội ở sao Thiên lang cũng coi như có chút danh tiếng, rốt cuộc nó là nhất không hạn cuối một cái đấu giá hội. Ở chỗ này, chỉ cần ngươi chịu ra tiền, đấu giá hội liền sẽ không hề nguyên tắc đem ngươi suy nghĩ làm sự tình hoàn thành nhanh nhẹn.

Nói như thế nào cũng là đại danh đỉnh đỉnh tinh tế hải tặc, Mặc Quyết xuất hiện lập tức khiến cho không ít oanh động, ở nhìn thấy bên cạnh hắn thiếu nữ khi, mọi người trong lòng cảm khái vạn ngàn, có cảm khái trách không được này thiếu nữ dám như thế càn rỡ, nguyên lai sau lưng có như vậy lợi hại người, đương nhiên, chính nàng bản thân cũng thực lực siêu cường; cũng có người sinh ra oán hận, nếu ngay từ đầu liền như thế có thực lực, lại vì sao biểu hiện như vậy ngây thơ vô tội, hiện giờ làm hại bọn họ nhưỡng hạ đại họa! Hối hận cũng không kịp!

Người trước chỉ là xem diễn, người sau lại là lúc trước thật đánh thật đánh quá nàng chủ ý, thậm chí còn xuất thủ qua người.

Đắc tội bạc người từ trước đến nay không sao kết cục tốt, mà hiện giờ xem hắn đối kia thiếu nữ để ý trình độ, chỉ sợ sẽ không thiện bãi cam hưu!

Tây lãnh đấu giá hội hôm nay đặc biệt náo nhiệt, trừ bỏ một ít yêu cầu bán đấu giá vật phẩm, đại đa số đều là tới xem náo nhiệt.

Tây lãnh đấu giá hội người đắc tội quá vị tiểu thư này, trước mắt hai người xuất hiện ở chỗ này, đến tột cùng là vô tình đâu, vẫn là có khác dụng ý.

Sao Thiên lang đã thật lâu không có tẩy bài, tưởng tượng đến này, mọi người huyết mạch chỗ sâu trong tàn bạo bắt đầu hưng phấn, có thể xuất hiện tại đây, nhưng đều không phải cái gì người lương thiện, một phương diện bọn họ tưởng phân một ly canh, về phương diện khác lại bởi vì lâu lắm không có nhìn thấy hai đại nhân vật quyết đấu, ngẫm lại liền kích thích vạn phần.

Tây lãnh đấu giá hội người chủ trì từ lúc bắt đầu liền phát hiện cái này dị trạng, hắn bất động thanh sắc nhanh chóng làm thủ hạ người đi tìm nhà mình lão bản, trên mặt như nhau dĩ vãng như vậy, chuyện trò vui vẻ, không có nửa điểm sợ hãi biểu tình.

Thực mau, đấu giá hội chính thức bắt đầu.

Đường Khanh biếng nhác nhìn trận này đấu giá hội, nói thật, bán đấu giá đồ vật đối người bình thường tới nói khả năng thập phần trân quý cũng hoặc là mới lạ, nhưng đối nàng mà nói lại là nhấc không nổi bất luận cái gì hứng thú, nhưng thật ra một bên Mặc Quyết, rất có hứng thú.

“Tiểu Mặc Quyết coi trọng cái gì?”

Mặc Quyết đã lười đến sửa đúng nàng cái kia quỷ dị xưng hô, lắc lắc đầu, “Chỉ là lại lần nữa nhìn thấy đấu giá hội, đột nhiên nhớ tới một ít chuyện xưa.”

Đường Khanh nhướng mày nghĩ nghĩ, nửa ngày, nàng đột nhiên nói: “Tiểu bạch trạch?”

Mặc Quyết thấy nàng nhớ lại, không khỏi đôi mắt hơi lượng, “Sư phụ.”

Hắn thanh âm này thực nhẹ, nhưng Đường Khanh lại là xụ mặt hừ hừ, “Nghiệt đồ!”

Bạch Trạch tên này vẫn là trước mấy đời nam chủ danh, kia sẽ nàng là sư phụ, Mặc Quyết là nàng đồ đệ, mà chuyện xưa kết cục, như nhau dĩ vãng, nam chủ đi trật, mà nàng…… Lại một lần bị đè ép.

“Nói đến, có chuyện ta cũng chưa hỏi qua ngươi.” Nói, Đường Khanh hơi hơi nheo lại đôi mắt.

Mặc Quyết tâm tình thực hảo, ngay cả khóe miệng đều treo nhàn nhạt ý cười, chỉ là bởi vì hắn mang theo mặt nạ, không người biết hiểu.

“Nói nói xem.”

“Khi nào bắt đầu theo dõi ta.”

“Theo dõi?” Mặc Quyết cười nhạt lắc đầu, “Lời nói cũng không thể nói như vậy, từ lúc bắt đầu ta nhưng không theo dõi ngươi, mà là ngươi……” Hắn đột nhiên ghé mắt, một đôi đen nhánh như bầu trời đêm đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng, “Trêu chọc ta.”

Đường Khanh vô ngữ cứng họng, căn bản nói không nên lời nửa điểm phản bác nói tới, bởi vì sự thật…… Vốn là như thế, mặc dù nàng cũng là có khổ trung.

“Tốt, là ta trêu chọc ngươi.”

Thấy nàng chính miệng thừa nhận, Mặc Quyết khóe môi hơi câu, làm như tâm tình thực hảo, chỉ là ai cũng không có khả năng biết, lúc trước hắn đang nghe đến những lời này thời điểm, đến tột cùng là cái thế nào tâm tình.

“Nho nhỏ lúc trước nhưng ghét bỏ ta.” Nghĩ đến dĩ vãng, Mặc Quyết nguyên bản mang theo tinh quang đôi mắt nháy mắt ảm đi xuống, “Còn nhớ rõ ngươi cùng ta nói rồi nói sao? Ngươi nói, về sau nhìn thấy thích người a, cũng không thể như vậy đối đãi.”

Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, đi thế giới quá nhiều, có đôi khi nàng đều không nhớ rõ chính mình đều nói qua cái gì, thẳng đến nàng nghe được phía dưới một câu.

“Ngươi còn nói, theo ta như vậy ngốc tử, nói chuyện gì luyến ái, xứng đáng độc thân một vạn năm.” Dứt lời, thấy nàng ánh mắt mê mang, Mặc Quyết không khỏi nhướng mày, “Đã quên?”

Đường Khanh thu hồi ánh mắt, ở hắn nói trước một câu thời điểm đích xác không có nhớ tới, bất quá sau một câu lại là nháy mắt nhớ lại.

“Nhớ rõ, đương nhiên nhớ rõ.” Nàng cắn chặt răng, phải biết rằng kia một đời liền hệ thống đều bị hắn làm cùng chính mình tróc a!

Đó là một cái quang minh đại lục thế giới, mà nàng nam chủ trước sau như một ở chạy thiên trên đường càng chạy càng xa, thậm chí còn ẩn ẩn có nhân cách thứ hai dấu hiệu, một cái là đại biểu hy vọng Quang Minh thần, một cái là tràn ngập hắc ám Ma Hoàng, hai cái bất đồng vị diện người, nhân vật sắm vai chơi nhưng lưu! Đặc biệt là kia một đời liền hệ thống đều cùng chính mình mất đi liên hệ, như vậy điên cuồng, nàng như thế nào sẽ quên.

Mặc Quyết thấy nàng khuôn mặt nhỏ tràn đầy tức giận, không khỏi cười lên tiếng, “Ngươi xem ta hiện tại còn tính đủ tư cách?”

“Đủ tư cách cái gì?”

“Làm ngươi bạn lữ.”

Như thế ồn ào phòng đấu giá, đột nhiên nói như vậy lời âu yếm, tức khắc nghe Đường Khanh sắc mặt ửng đỏ, vì không cho người khác nhìn ra cái gì, nàng làm bộ vẻ mặt không thèm để ý, “Ngô, miễn cưỡng đi.”

Mặc Quyết nơi nào nhìn không ra nàng khẩu thị tâm phi, bất quá hắn cũng không tính toán vạch trần, ngược lại nói: “Xem ra vẫn là thiếu chút nữa, một khi đã như vậy……”

Hắn cũng không có đem nói cho hết lời, nhưng Đường Khanh lại là nghe tâm ngứa.

“Một khi đã như vậy cái gì? Ngươi tính toán như thế nào làm?”

Hắn cũng không có trực tiếp trả lời, chỉ là liếc mắt trên đài người chủ trì, buồn bã nói: “Ngươi ngày qua lang tinh, bọn họ là cái thứ nhất động thủ đi.”

Đường Khanh không chút để ý nhìn trên đài nhà đấu giá, lúc này đã là đấu giá hội cuối cùng một kiện hàng đấu giá, lần đầu tiên, nàng cư nhiên có chút hứng thú.

“Ngươi không phải biết?”

Mặc Quyết đích xác biết, nhưng nguyên nhân chính là vì biết, mới cố ý muốn hỏi nàng.

Đường Khanh nhìn ra hắn tưởng thế chính mình ra tay, liền giống như phía trước nàng chạy tới đi xa hào trên tinh hạm giống nhau.

“Tiểu Mặc Quyết, động thủ thời điểm nhưng đừng bị thương mặt trên kia cô nương.”

Mặc Quyết theo bán đấu giá trên đài ánh đèn, liếc mắt giống như súc vật giống nhau bị nhốt ở lồng sắt thiếu nữ, “Ngươi muốn cái kia hàng đấu giá?”

Đường Khanh gật đầu, trong mắt bốc cháy lên hứng thú không có chút nào dấu diếm, “Ta ở trên người nàng nhìn đến một cái thực hảo ngoạn đồ vật.”

“Có thể, người nọ ta thế ngươi lưu trữ.” Dứt lời, hắn hơi hơi đem tay phải cử cử, rõ ràng là không chút nào thu hút động tác, nhưng bốn phía lại đột nhiên vang lên tiếng súng.

Người chủ trì ngay từ đầu còn có chút tim đập nhanh, rốt cuộc như vậy một tôn đạo tặc ngồi ở phía dưới, ai ngờ đều mau kết thúc, cũng không thấy đối phương động thủ, không khỏi thả lỏng cảnh giác, kết quả này một thả lỏng, hắn trực tiếp ngã xuống vũng máu bên trong.

Thình lình xảy ra tiếng súng cũng không có làm bốn phía hoảng loạn lên, ngược lại có người bắt đầu hưng phấn thổi bay huýt sáo.

“Oa, bạc đây là chuẩn bị động thủ a!”

“Sách, bạc cư nhiên có một ngày cũng sẽ giận dữ hướng quan vì hồng nhan a.”

“Sinh thời! Sinh thời a! Ta cư nhiên gần gũi nhìn đến thần tượng động thủ a!”

Không sai, sao Thiên lang cư dân nhóm cũng không phải là tinh tế trên mạng những cái đó truy tinh tiểu khả ái, bọn họ truy nhưng đều là có được siêu cường thực lực cường giả, mà trong đó, bạc đứng mũi chịu sào.

Đấu giá hội sớm tại ngay từ đầu liền làm tốt vạn toàn chuẩn bị, rốt cuộc liền tính không có Mặc Quyết cái này tinh tế đạo tặc, còn có mặt khác bọn đạo chích hạng người, chỉ là bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, bọn họ lấy làm tự hào bảo toàn, cư nhiên ở mười phút trong vòng, khoảnh khắc tan rã.

Nhanh như vậy tốc độ, làm nguyên bản muốn xem một hồi tuồng người sôi nổi há hốc mồm.

Này…… Này hắn sao cũng quá nhanh đi! Bọn họ đều còn không có chuẩn bị tốt đâu, cư nhiên liền như vậy kết thúc?

Đỉnh mọi người khiếp sợ biểu tình, Đường Khanh phong tình vạn chủng từ khách quý ghế đi bước một đi rồi đi xuống, kia phương hướng, đúng là bán đấu giá lôi đài.

Tất cả mọi người bỉnh hô hấp muốn nhìn nàng đến tột cùng muốn làm cái gì, bất quá tiếp được đi một màn lại làm mọi người trợn tròn mắt.

Chỉ thấy Đường Khanh giống như ôn nhu tiểu tỷ tỷ giống nhau ngồi xổm kia kiên không thể phá nhà giam trước, ánh mắt hiền lành, “Ngươi hảo, ta kêu mạch nho nhỏ, xin hỏi ngươi tên là gì?”

Hệ thống không phải vạn năng, cho nên cũng không có kiểm tra đo lường ra thân phận của nàng, bất quá từ về phương diện khác tới xem, rất có thể đứa nhỏ này cũng không có ở thế giới này tồn tại bao lâu, này cũng làm cho hệ thống kiểm tra đo lường không đến nàng.

Kia hài tử ước chừng mười tuổi dáng vẻ, bồng đầu cấu mặt, cả người càng là rải phát mùi lạ, giống như là từ sinh ra đến bây giờ cũng chưa tắm rửa quá giống nhau, thấy có người tới gần, nàng sợ hãi hướng phía sau rụt rụt, chỉ là lồng sắt không lớn, căn bản không có nàng ẩn thân chỗ.

Đường Khanh cũng không có bởi vì nàng né tránh mà lộ ra một chút ít không kiên nhẫn, tương phản, càng là dùng ra mười phần kiên nhẫn.

“Ngươi không cần sợ hãi, ta sẽ không thương tổn ngươi.” Nói, đem lồng sắt trên dưới đánh giá phiên, lại nói: “Ngươi chờ một lát, ta đem này lồng sắt mở ra.”

Lồng sắt là dùng đặc thù tài liệu sở chế, cũng may Mặc Quyết bên kia có vũ khí, muốn phá vỡ nó, dễ như trở bàn tay.

Mặc Quyết liếc mắt lồng sắt trung thiếu nữ, tuy nói trong lòng nhiều ít có chút không vui nhà mình tức phụ đối những người khác như thế vẻ mặt ôn hoà, nề hà tức phụ đều hạ mệnh lệnh, hắn cũng chỉ có thể làm theo.

Thực mau, khóa trụ lồng sắt xiềng xích theo tiếng mà đoạn, mọi người ở đây cho rằng kia tiểu nữ hài sẽ tiếp tục súc ở trong lồng khi, nàng lại đột nhiên bạo phát một cổ kinh người lực đánh vào, kia lực đánh vào thật sự tới quá mức đột nhiên, quá mức hung mãnh, ở đây mọi người cơ hồ đều đã chịu bất đồng trình độ thương, thậm chí có người đương trường bị mất mạng.

Đường Khanh có Mặc Quyết che chở, tự nhiên không có việc gì, chỉ là Mặc Quyết lại bởi vậy chau mày.

“Nho nhỏ, nguy hiểm.”

“Không có việc gì.” Dứt lời, nàng lại một lần đem ánh mắt nhìn về phía kia tiểu nữ hài, chỉ thấy nàng run bần bật tiếp tục tránh ở lồng sắt trung, như là làm sai sự tình gì giống nhau, rõ ràng ở đây cơ hồ không người là nàng đối thủ, nhưng nàng như cũ ánh mắt khẩn trương.

Đường Khanh nhìn này bức họa mặt, khẽ thở dài một cái, là cái đáng thương hài tử a.

“Tiểu bằng hữu, không có người sẽ thương tổn ngươi, ngươi nếu là nguyện ý tin tưởng ta, liền đem ngươi tay phóng tới ta trên tay tới.”

Tiểu nữ hài nhìn đột nhiên duỗi đến chính mình trước mặt kia tinh tế trắng tinh tay, hơi hơi sửng sốt, từ nàng sinh ra khởi tất cả mọi người nói nàng là bất tường, ngay cả cha mẹ nàng đều vứt bỏ nàng, nàng không có họ danh, không biết chính mình là người phương nào, từ có ký ức khởi, nàng liền vẫn luôn sinh hoạt ở sao Thiên lang, thẳng đến trước đó vài ngày nàng bị người bắt giữ quan đến nơi đây tới.

Những năm gần đây, không người quan tâm nàng, tất cả mọi người đem nàng trở thành ôn thần, nơi đi đến, chỉ có xua đuổi cùng ghét bỏ.

Bởi vì không có trải qua quá, tiểu nữ hài vô thố nhìn nàng.

Nàng cũng không chán ghét nàng, thậm chí còn có chút thích, chỉ là vừa mới nàng cũng không biết sao lại thế này, liền ức chế không được trong cơ thể lực lượng, thiếu chút nữa, nàng thiếu chút nữa liền thương tổn trên đời này duy nhất một cái đối nàng lộ ra ý cười người a!

Đường Khanh nhìn nàng hai tròng mắt hơi hơi ướt át, đơn giản đem tay lại vói qua một ít, “Nếu ngươi không chịu ra tới, ta đây liền mang ngươi ra tới lạc.” Dứt lời, nàng trực tiếp cầm nàng đen nhánh tay nhỏ, đem nàng chậm rãi mang ra lồng sắt.

Tất cả mọi người đối một màn này sợ tới mức lui về phía sau mấy bước, bọn họ nhưng đều còn nhớ rõ phía trước kia lực lượng, quá khủng bố, nếu là lại đến một lần, bọn họ cũng không thể bảo đảm chính mình có thể hay không cũng cùng những cái đó nằm trên mặt đất rốt cuộc bò không đứng dậy người giống nhau.

Chỉ là, dù vậy nguy hiểm, bọn họ cũng không bỏ được lý khai.

Sao Thiên lang khi nào nhiều một vị lợi hại như vậy người, bọn họ thế nhưng là một chút đều không có nhận thấy được.

Càng là nguy hiểm, trong cơ thể thị huyết tàn bạo liền càng là hưng phấn, tất cả mọi người chờ đợi bước tiếp theo sẽ xuất hiện sự tình gì, mà tây lãnh đấu giá hội, cũng không có làm cho bọn họ thất vọng.

Chỉ thấy nguyên bản mở ra mấy phiến đại môn đột nhiên gắt gao đóng cửa, tiếp theo liền thấy Oss, cũng chính là tây lãnh đấu giá hội phía sau màn lão bản mênh mông đi đến.

Sở dĩ nói là mênh mông, đó là bởi vì Oss phía sau trừ bỏ có người một nhà, còn có sao Thiên lang mấy cái kêu đến ra tên gọi cường giả, mà những người này đều không ngoại lệ đều tội lỗi Đường Khanh.

Oss sớm tại nghe nói bọn họ đi vào chính mình đấu giá hội thượng liền lập tức triệu tập lúc trước tội lỗi kia nha đầu mấy người, đệ nhất đạo tặc đột nhiên xuất hiện ở tây lãnh đấu giá hội, kia cũng không phải là cái gì tốt dự triệu, hắn một cái nổi lên động kia nha đầu tâm, mà đệ nhất đạo tặc lại vừa lúc xuất hiện ở hắn địa bàn, hắn nhưng không cho rằng là trùng hợp, mà vài người khác đang nghe đến chuyện này sau, sôi nổi lộ ra sợ hãi biểu tình.

Muốn đối kháng, trước mắt chỉ có ôm đoàn, bạc ở sao Thiên lang tuy có được bất phàm địa phương, nhưng rốt cuộc không có thống nhất, nếu là bọn họ đoàn kết cùng nhau, nói không chừng còn có thắng lợi cơ hội, hơn nữa hắn sau lưng tài phú, tất cả mọi người nổi lên tham niệm.

Đường Khanh nhìn mọi người, tâm tình mạc danh rất tốt, cái này Oss cũng thật không tồi, đem này nhóm người tụ tập ở bên nhau, cũng tỉnh nàng một đám tìm.

“Oss tiên sinh, thật là quá cảm kích.”

Không thể hiểu được cảm kích làm Oss chau mày, ở hắn trong ấn tượng, trước mắt vị này yêu diễm thiếu nữ cũng không phải là cái loại này sẽ xuất khẩu nói lời cảm tạ.

Hắn đoán rằng quả nhiên không có sai, giây tiếp theo, đối phương trong mắt liền sát ý tẫn hiện, “Đem tất cả mọi người gom đủ, Oss tiên sinh chỉ sợ phí không ít miệng lưỡi đi.”

Oss sắc mặt khó coi đến cực điểm, nơi này là hắn chúa tể tràng, kết quả lại bị người như thế nhục nhã!

“Đệ nhất đạo tặc bạc thân thủ tuy rằng bất phàm, nhưng ngươi đừng quên, hắn cũng không phải là sao Thiên lang vương!”

Đường Khanh nghe mày hơi chọn, “Sao Thiên lang vương? Ngô, cái này xưng hô nhưng thật ra không tồi.”

Oss nhìn nàng biểu tình rất giống thấy quỷ, ngay sau đó, thẹn quá thành giận nói: “Nơi này chính là tây lãnh! Không chấp nhận được các ngươi làm càn!”

“Không chấp nhận được ta làm càn, ta cũng làm càn đến bây giờ.” Đường Khanh mãn không thèm để ý nói, lại cúi đầu đối với nắm chặt chính mình tay phải tiểu nữ hài nói: “Tiểu bằng hữu ngoan, tiểu tỷ tỷ muốn đi trước tể vài người, ngươi ở chỗ này ngoan ngoãn chờ ta, thế nào?”

Tiểu nữ hài một trương dơ khó có thể thấy rõ gương mặt thật mặt lộ ra một tia không vui, nàng nhìn nhìn cách đó không xa mấy cái chướng mắt gia hỏa, lần đầu tiên mở miệng nói: “Tiểu tiểu thư không thích bọn họ?”

Cũng không biết là không phải lâu lắm không nói gì, tiểu nữ hài tiếng nói có chút khàn khàn.

Đường Khanh cười ngâm ngâm nhìn nàng, “Là đâu, thực chán ghét đâu.”

Tiểu nữ hài ở được đến lúc này đáp sau, trịnh trọng gật gật đầu, “Ta cũng thực chán ghét.” Dứt lời, hội trường đấu giá nội đột nhiên xuất hiện một loại quỷ dị sóng siêu âm công kích, cái loại này công kích đã nhìn không tới lại sờ không được, vô hình bên trong, lại là nhất trí mạng.

Sóng âm liên tục thời gian không sai biệt lắm là hai mươi phút, mà ở này hai mươi phút nội, cùng Oss cùng tiến vào phòng đấu giá người sôi nổi thất khiếu đổ máu, tử trạng thê thảm.

Một màn này, mặc dù là Đường Khanh cùng Mặc Quyết, xem đều có chút nao nao.

Có được lực tương tác nàng, từ lúc bắt đầu là có thể nhìn đến người thường sở nhìn không tới khế ước thú, mặc dù đối phương không có đem khế ước thú triệu hồi ra tới, nàng cũng có thể cảm ứng được, từ lúc bắt đầu nàng từ cái này tiểu nữ hài trên người cảm ứng được hai loại khế ước thú, lúc này mới lại lòng hiếu kỳ sử dụng hạ quyết định trước tìm hiểu một chút, nhìn xem có thể hay không làm nàng trở thành chính mình thuyền viên, chỉ là nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, này nhìn như không có vượt qua mười tuổi tiểu nữ hài, năng lực cư nhiên như thế kinh người.

Tiểu nữ hài ở làm xong này hết thảy sau, lộ ra một mạt đơn thuần gương mặt tươi cười, bất quá nói ra thanh âm lại có vẻ tự tin không đủ, “Tiểu tiểu thư, ta…… Ta làm còn hảo?”

Đường Khanh ở trong lòng yên lặng thở dài, tuy rằng không nghĩ dạy hư nàng, nhưng đám kia người thật là chết quá đúng.

Không nghĩ đả kích nàng, vì thế nàng khích lệ nói: “Ngươi làm thực hảo, bất quá……”

Bất quá hai chữ làm tiểu nữ hài lại lần nữa khẩn trương lên, lại thấy kia ôn nhu đại tỷ tỷ lại một lần mở miệng, “Bất quá lần sau động thủ trước, ngươi có thể trước cùng ta nói một tiếng sao?”

Được đến cái này trả lời, tiểu nữ hài lúc trước sở hữu khẩn trương toàn bộ cởi xuống dưới, nàng lại lần nữa lộ ra đơn thuần tươi cười, thật mạnh gật gật đầu, “Tốt, tiểu tiểu thư.”

“Thật ngoan.” Đường Khanh không có nửa điểm ghét bỏ, trực tiếp duỗi tay xoa xoa nàng lộn xộn đầu tóc.

Một bên, Mặc Quyết mắt lạnh nhìn hai người chi gian hỗ động, hắn nhẫn nại đã tới rồi cực hạn.

“Nho nhỏ, cần phải đi.”

Người đều đã chết, bọn họ tự nhiên không cần phải ở lưu tại này, bất quá đương hắn nhìn nhà mình tức phụ muốn mang đi kia tiểu nha đầu, không khỏi nhíu mày nói: “Cẩu tử, trước dẫn người đi xuống tẩy tẩy.”

Cẩu tử nghe vậy, lập tức chạy chậm lại đây, nói thật ra, vị này tiểu bằng hữu thực lực thật sự là vượt quá hắn tưởng tượng, nếu là trước đây, hắn khẳng định sẽ không nhiều liếc nhìn nàng một cái, nhưng mà hiện tại lại đem hận không thể đem nàng nâng lên tới.

Tẩu tử ánh mắt cũng thật hảo a, cư nhiên có thể từ đống rác tìm ra như vậy một cái bảo bối.

Tiểu nữ hài rõ ràng không nghĩ rời đi, chỉ là đương nàng nhìn đến chính mình kia đầy người dơ bẩn sau, vẫn là không tình nguyện cùng vị kia cười dị thường nịnh nọt gia hỏa rời đi.

Một hồi đại chiến liền như vậy kết thúc, hội trường nội những người khác đều là trợn mắt há hốc mồm, nửa ngày, chờ đến Mặc Quyết bọn người rời đi, lúc này mới chậm rãi hoàn hồn.

“Ta thiên, kia nha đầu là ai?”

“Ngươi quản nàng là ai, dù sao hiện giờ là bạc người.”

“Sao Thiên lang, lần này chỉ sợ thật sự muốn hoàn toàn tẩy bài a.”

Bên kia, trở lại Mặc Quyết địa bàn sau, Đường Khanh lòng tràn đầy tư đều là kia thần bí tiểu cô nương, có được như thế đặc thù năng lực, nàng đến tột cùng là như thế nào bị Oss người bắt lấy, cùng với, nàng đến tột cùng là ai, từ đâu tới đây.

Nàng tâm tư đều đặt ở trên mặt, Mặc Quyết tuy không thích nàng trong lòng trang người khác, bất quá kia tiểu nữ hài, trên người đích xác ẩn dấu không ít bí mật, vì nhiệm vụ thuận lợi hoàn thành, hắn vẫn là ra tiếng dò hỏi.

“Kia tiểu nha đầu là ai?”

Đường Khanh lắc đầu, “Không biết, bất quá ta từ trên người nàng nhìn đến có hai chỉ khế ước thú.”

Hai chỉ khế ước thú lời này vừa ra, Mặc Quyết trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, “Ngươi xác định là hai chỉ?”

“Trừ phi ta năng lực xuất hiện ngoại, nếu không không có khả năng có lầm, hơn nữa hắn khế ước thú ta chưa bao giờ gặp qua, ngươi nghe nói qua nhân ngư sao?”

Nhân ngư cái này giống loài hai người đương nhiên đều nghe qua, chỉ là thế giới này cũng không tồn tại nhân ngư, điểm này, mới làm người càng thêm kỳ quái.

Đường Khanh nói đến này, ngay cả mày đều nhíu lại, “Mặt khác một con khế ước thú ta cũng không biết nên như thế nào hình dung, bất quá duy nhất có thể xác định chính là, nó so nhân ngư còn muốn tới khủng bố.”

“Nghe nho nhỏ miêu tả, nho nhỏ giống như trêu chọc cái gì đến không được người a.” Mặc Quyết bước chậm tâm kinh nói, nội tâm lại là đã liên hệ hắn hợp tác giả, linh.

Linh cho trả lời như Đường Khanh gia hệ thống nhất, rất mơ hồ, chỉ là nói: “Tra không đến người này lai lịch, bất quá ngươi tiểu tâm cho thỏa đáng, ta sợ……”

Hắn vẫn chưa nói chuyện nói xong, bất quá Mặc Quyết lại ngắt lời nói: “Ta đã biết.”

“Trên đời này còn có người so ngươi khó chơi?” Đường Khanh nhướng mày hỏi lại.

Nghe vậy, Mặc Quyết ngẩn người, tiếp theo lại là mỉm cười, “Cũng đúng.”

Bất quá một đêm thời gian, tây lãnh phòng đấu giá liền như vậy bị san thành bình địa, biết đến đều sôi nổi lộ ra hoảng sợ dáng vẻ, không hiểu rõ trừ bỏ tò mò càng nhiều đó là kia về vị kia thần bí tiểu cô nương.

Tiểu cô nương tắm rửa xong nhưng thật ra rất đáng yêu, màu xanh thẳm đôi mắt, kim sắc tóc, bất quá bởi vì trường kỳ dinh dưỡng bất lương, làm cho nàng có vẻ thập phần gầy yếu, thật giống như một trận gió là có thể đem nàng thổi tan giống nhau.

“Tiểu tiểu thư, ta tắm xong.”

Tiểu cô nương tựa hồ đối cái này cứu nàng người có nhất định chim non tình tiết, mới vừa tắm rửa xong, rõ ràng bụng rất đói bụng, lại vẫn là không màng tất cả chạy tới, thật giống như sợ nàng vứt bỏ chính mình giống nhau, một hai phải đãi ở bên người nàng mới có thể an tâm.

Đối này, Đường Khanh chỉ có thể bất đắc dĩ dung túng nói: “Ngươi còn không có nói cho ta tên của ngươi đâu?”

Tiểu cô nương lắc lắc đầu, “Ta không biết, từ ta có ký ức khởi ta liền một mình một người, không biết tên không biết vài tuổi thậm chí không biết chính mình từ đâu tới đây.”

Lời này nếu là thay đổi người khác, chắc chắn sinh ra một tia bi thương chi ý, cũng không biết nàng là bởi vì quá tiểu vẫn là sớm đã thấy rõ, cư nhiên không có nửa điểm phản ứng.

Đường Khanh khẽ nhíu mày, nguyên bản nàng còn tưởng dò hỏi một chút nàng đến từ nơi nào, nào biết hỏi cũng hỏi không!

“Thống tạp, ngươi có thể hay không kiểm tra đo lường một chút, xem nàng có phải hay không ở nói dối?”

Hệ thống lắc đầu, “Không có nói dối.”

Có hệ thống lời này, Đường Khanh hoàn toàn tuyệt vọng, nàng cùng Mặc Quyết trao đổi một ánh mắt, muốn biết này tiểu nha đầu lai lịch, chỉ sợ sẽ tương đương khó khăn.

Mặc Quyết hiện lên một tia không dễ phát hiện nguy hiểm, bất quá theo kia tiểu cô nương nhìn qua, cũng đã biến mất vô tung vô ảnh.

“Tính, ngươi đã đói bụng không đói bụng?” Lời này là đối Đường Khanh nói, nhưng mà tiểu cô nương lại là bay nhanh gật đầu, ngay cả ánh mắt đều sáng vài phần.

Tiểu cô nương ăn ăn ngấu nghiến, kia ăn tướng, xem Đường Khanh yên lặng đỡ trán, “Ta nói, ngươi ăn từ từ, không ai sẽ cùng ngươi đoạt.”

“Ta thói quen.” Tiểu cô nương trong miệng nhét đầy đồ ăn, một bên nói, một bên dùng tay che lại, Đường Khanh có thể khẳng định, này song gầy yếu bàn tay nội, khẳng định tràn đầy đồ ăn bột phấn.

Đối này, Đường Khanh không có lại dò hỏi đi xuống dục vọng, chỉ có thể chờ nàng ăn xong.

Tiểu cô nương như là đoán được nàng phải làm sự tình, chờ đến đem trước mắt có thể nhìn đến đồ vật đều ăn xong đi sau, lúc này mới đem tay thả đi xuống, “Tiểu tiểu thư, ngươi hỏi đi.”

Đường Khanh xem trợn mắt há hốc mồm, tràn đầy một bàn đồ ăn a, nàng cư nhiên toàn bộ ăn xong đi! Này dạ dày rốt cuộc có bao nhiêu đại a!

“Ta coi ngươi thân thủ bất phàm, ngươi như thế nào sẽ bị Oss người bắt được?”

“Nga, bọn họ gạt ta nói phải cho ta đồ vật ăn, ta không nghĩ tới vài thứ kia cư nhiên bị hạ dược.”

Đường Khanh đối mặt cái này trả lời thập phần không nói gì, nếu hỏi không ra cái gì nguyên cớ, đơn giản đem nàng mang ở chính mình bên người, một khi xảy ra chuyện gì, cũng hảo lập tức ra tay.

Tiểu cô nương bởi vì không có tên, luôn là không có phương tiện, cuối cùng từ nàng đặt tên, tên là kiều một.

Có tân tên kiều một có vẻ thực vui vẻ, nhưng rốt cuộc là tiểu bằng hữu, lại hơn nữa phía trước sử dụng hai lần như thế to lớn lực lượng, không bao lâu liền có vẻ mơ màng sắp ngủ, Đường Khanh cũng không vì khó nàng, trực tiếp làm người mang nàng đi xuống ngủ.

“Nho nhỏ thực thích tiểu hài tử?”

Nghe vậy, Đường Khanh cũng không nghĩ nhiều, “Mềm mại nho nhỏ, lớn lên lại đáng yêu, ai không thích a.”

“Nga, như vậy a.” Mặc Quyết thất thần trả lời giả, đột nhiên, hắn lại lần nữa mở miệng, “Nho nhỏ chúng ta cũng sinh một cái nữ nhi đi.”

Lời này trực tiếp làm Đường Khanh phun tới, này vấn đề nàng không phải không nghĩ tới, chỉ là này đó thế giới rốt cuộc chỉ là nhiệm vụ thế giới, sinh hài tử nàng cũng vô pháp lưu lại, liền tính bắt lấy hệ thống lỗ hổng lưu lại quá một đời, tóm lại vẫn là không có lòng trung thành, cho nên nàng cũng liền không có lại suy xét đi xuống, ai ngờ, hôm nay đột nhiên bị nhắc tới cái này.

“Có vấn đề sao?” Mặc Quyết nhìn như mặt vô biểu tình, kỳ thật nội tâm lại là một khác bức họa mặt.

Nhà mình tức phụ chẳng lẽ không muốn cùng hắn có hài tử, cũng hoặc là mặt khác cái gì?

Đường Khanh bất đắc dĩ nhìn hắn, nàng dám khẳng định, hắn có ý tưởng này đơn giản là hôm nay nhìn đến vị kia thần bí tiểu cô nương, nếu không nhiều như vậy thế, như thế nào liền không nghe hắn nhắc tới quá đâu.

“Đại huynh đệ, không tật xấu, người sao, tới rồi nhất định tuổi muốn hài tử thực bình thường.”

Mặc Quyết trên mặt lập tức giơ lên tươi cười, “Cho nên nho nhỏ cũng nguyện ý muốn hài tử.”

Đường Khanh nghĩ nghĩ, cảm thấy hiện tại muốn hài tử là cái thực không sáng suốt lựa chọn, đặc biệt là còn có chủ hệ thống cái kia đại biến số ở, vì thế nói: “Khả năng ta không phải người bình thường đi.”

Mặc Quyết:……

Hệ thống ở hai người liêu khởi cái này đề tài khi, tâm đều đề ở cổ họng, vốn dĩ này hai người làm liền đủ phát hỏa, lại đến sinh cái hài tử, này không phải trực tiếp khiêu khích nhà hắn chủ hệ thống sao! Quả thực tìm chết a!

Cũng may, chính mình ký chủ vẫn là dừng cương trước bờ vực.

“Khanh Khanh, ngươi nhưng đừng tìm đường chết a.”

Tuy rằng dừng cương trước bờ vực, bất quá hệ thống vẫn là đến nhắc nhở.

Đường Khanh bĩu môi, “Ta lại như vậy không suy xét hậu quả?” Dứt lời, nàng vỗ vỗ Mặc Quyết, “Tiểu Mặc Quyết, chúng ta trước đem trước mắt sự tình giải quyết, đang nói về sau đi.”

Trong lòng có chút mất mát, đó là tất nhiên, bất quá cái loại cảm giác này cũng chỉ là một cái chớp mắt, rốt cuộc nếu là sinh cái hài tử, tất nhiên sẽ cùng chính mình đoạt nàng thời gian, nghĩ nghĩ, đảo cũng không như vậy khó có thể tiếp nhận rồi.

Mặc Quyết sở dĩ sẽ có cái này ý tưởng, bất quá là nhìn đến nàng cùng kia tiểu cô nương, chính là kiều một hỗ động.

“Ân, việc này về sau lại nói.”

Việc này như vậy xốc quá, hai người về sau không còn có nhắc tới quá.

Sao Thiên lang buổi sáng, thái dương cứ theo lẽ thường dâng lên, chính là sao Thiên lang lại là như vậy tẩy bài thành công, ở trải qua Oss trận chiến ấy sau, mạch nho nhỏ tên này nhanh chóng ở trên tinh cầu vận đỏ, cái này vận đỏ không phải bởi vì tinh tế đạo tặc bạc, mà là nàng bản thân, hơn nữa kia thần bí tiểu cô nương, trong khoảng thời gian ngắn, cơ hồ toàn bộ sao Thiên lang đều ở thảo luận bọn họ.

Thức thời, sáng sớm tinh mơ liền chạy tới bạc địa bàn thương lượng liên minh một chuyện, không thức thời vụ, hảo đi, tự đêm qua sau, cũng không có không thức thời vụ, vì thế, bạc như vậy trở thành sao Thiên lang danh xứng với thật vương, mà nàng, tự nhiên cũng chính là sao Thiên lang danh xứng với thật vương hậu.

Đối với này một kết quả, Đường Khanh thực vừa lòng.

Sao Thiên lang giải quyết, cũng liền không có tất yếu ở lưu lại nơi này, ngày này, vừa vặn nhàn tới không có việc gì nhìn đến tinh tế trong TV bá báo điện ảnh, đột nhiên nhớ tới nhà mình nam chủ còn có mặt khác một trọng thân phận.

“Tiểu Mặc Quyết, ngươi cả ngày bồi ta ở sao Thiên lang đi dạo, nhà ngươi fan nên cấp điên rồi đi?”

Mặc Quyết không có chút nào xin lỗi, thậm chí nói: “Vốn dĩ liền một năm chụp một bộ diễn, bọn họ hẳn là sớm thành thói quen.”

Nói như thế nào cũng là ở giới giải trí hỗn quá, đối với một năm chỉ có một bộ điện ảnh đại thần, này sản lượng cơ hồ là thấp đến không thể lại thấp.

“Ta đồng tình nhà ngươi fan.” Nói, nàng còn lộ ra vẻ mặt bi thương dáng vẻ.

Đối này, Mặc Quyết hơi hơi nhướng mày, “Đồng tình chính mình làm cái gì.”

Thấy đối phương như thế không biết xấu hổ, Đường Khanh lại lần nữa bị nghẹn lại, “Nam thần, ngươi mặt đâu?”

“Ngươi hôm qua không còn ôm thân quá?”

Muốn thắng nhà mình tức phụ, phải so nàng không biết xấu hổ, Mặc Quyết sớm đã nắm giữ cửa này kỹ xảo.

Quả nhiên, Đường Khanh ở được đến lần này đáp sau, nửa ngày nói không nên lời một chữ tới, thẳng đến kiều một tỉnh ngủ xuống dưới, nàng đột nhiên có một cái thực kỳ dị ý tưởng.

“Nếu ngươi nói như vậy, ta đây quyết định tiến quân giới giải trí!”

Nhà mình tức phụ đương quá ảnh hậu, việc này Mặc Quyết còn nhớ rõ, bất quá kia sẽ hắn đều không phải là nam nghệ sĩ, cho nên hai người cũng không có đối diễn quá, nghe nàng tiến quân giới giải trí, lãnh đạm khuôn mặt thượng hiện lên một sợi nhàn nhạt hứng thú.

“Có thể, ta thế ngươi tìm tài nguyên.”

Đường Khanh lời lẽ chính đáng cự tuyệt, “Không cần, ta không tính toán đương nghệ sĩ, ta quyết định phải làm……” Nghĩ nghĩ, nàng nhón mũi chân, trực tiếp đem hắn ôm vào trong lòng, bất quá bởi vì hai người thân hình kém quá nhiều, có vẻ có chút buồn cười. “Coi như ngươi kim chủ đi, ta đều thế những cái đó phóng viên giải trí tưởng hảo tiêu đề, tỷ như 《 trứ danh ảnh đế vì tranh nhân vật, không tiếc bò lên trên phú bà hào giường 》, hoặc là 《 ảnh đế cùng kim chủ chi gian không thể không nói bí mật 》”

Mặc Quyết dở khóc dở cười, cuối cùng chỉ có thể ném nàng năm chữ, “Ngươi thích liền hảo.”

“Ta đương nhiên thích, đương ngươi kim chủ chính là có thể ngủ ngươi, nhiều ít tinh tế cô nương tha thiết ước mơ sự tình a!”

Mặc Quyết nhìn nàng kia vẻ mặt kiêu ngạo dáng vẻ, lại lần nữa bại cho nàng.

“Kia hôm nay hồi đế đô?”

“Có thể.”

Hai người cũng không có ở sao Thiên lang ở lâu, ở đem các loại thế lực toàn bộ thu phục sau, cũng bất quá lưu lại một tháng, đương nhiên, trước khi đi hai người còn không quên đem kiều một cũng cùng mang đi.

Kiều ngồi xuống ở trên phi thuyền, giống cái tò mò bảo bảo giống nhau, xem xong nơi này nhìn nơi nào, một đôi con mắt sáng đều không có đình quá.

“Tiểu tiểu thư, đây là cái gì?”

“Tiểu tiểu thư, này lại là cái gì nha!”

“Còn có còn có, cái này……”

Đường Khanh tâm tình không tồi, cũng liền vui thế nàng nhất nhất giải đáp nga, nhưng thật ra Mặc Quyết, dọc theo đường đi sắc mặt âm trầm đến dọa người, đáng tiếc, cũng không có người để ý hắn, rất là đáng thương.

Đế đô không thể so sao Thiên lang, lấy Mặc Quyết mức độ nổi tiếng hai người chỉ có thể đường ai nấy đi, nề hà, nhà mình tức phụ không có nửa điểm không tha.

“Ai da, đi mau, chờ ta sửa lại một cái giải trí công ty lập tức ký ngươi.”

Mặc Quyết, “Nho nhỏ, ta có chính mình phòng làm việc, không khoẻ với bất luận cái gì công ty.”

“Kia vừa lúc, về sau chính là của ta.” Đường Khanh vừa nói, còn không quên vứt cái mị nhãn, thuận tiện còn ở trên mặt hắn lưu lại một vang dội bẹp hôn.

Nhưng thật ra kiều một, ở một bên học theo, xem Mặc Quyết thiếu chút nữa hộc máu.

“Nhóc con, này không phải ngươi có thể học.” Không thể nhịn được nữa, Mặc Quyết rốt cuộc lần đầu tiên cùng nàng mở miệng.

Kiều nháy mắt vô tội hai mắt, “Vì cái gì nha?”

Mặc Quyết mặc niệm nói cho chính mình không thể khi dễ hài tử, nhưng lời nói đến bên miệng, vẫn là ác liệt cười, “Bởi vì ngươi gia tiểu tiểu thư là ta phu nhân, mà ngươi…… Nhưng cái gì đều không phải.”

Mặc Quyết khi dễ hài tử khi dễ cái sảng, lại hồi đế đô, mặt ngoài gió êm sóng lặng, nhưng âm thầm lại là một khác phiên tình cảnh, đặc biệt là tinh tế đế quốc, đi xa hào tinh hạm bị tạc hủy, trên tinh hạm thứ sáu quân không ai sống sót, chấn kinh rồi sở hữu cao tầng, chỉ là đối mặt như thế tàn nhẫn giết chóc, bọn họ đối làm những việc này người, biết chi rất ít, trừ bỏ biết đối phương là cái nữ tử ngoại, mặt khác ngoại tại miêu tả một mực đều vô.

Sinh hóa vũ khí là tinh tế cơ hội, bởi vì từng có tinh cầu nghiên cứu chế tạo sinh hóa vũ khí cuối cùng làm cho kia viên tinh cầu toàn quân bị diệt, đặc biệt là thiếu chút nữa liên luỵ mặt khác tinh cầu, làm cho sở hữu tinh hệ chính phủ đều có một cái bất thành văn quy định, đó chính là không chuẩn xuất hiện sinh hóa vũ khí, hiện giờ chính phủ trộm nghiên cứu chế tạo còn đưa về đế tinh, lại ở nửa đường bị phá hủy, bọn họ trừ bỏ khiếp sợ ở ngoài, kỳ thật càng có rất nhiều sợ hãi, việc này vạn nhất bị tiết, kia tất cả mọi người sẽ khiển trách bọn họ, đều là chính phủ danh dự độ liền sẽ giảm xuống đến sử thượng thấp nhất, mà bọn họ này đó nghị viên cũng liền nguy ngập nguy cơ.

Chính phủ ngay từ đầu còn nghĩ muốn che lại việc này, nhưng mà thứ sáu quân đoàn tử thương quá nhiều, chuyện này liền tính có thể tạm thời giấu trụ, cũng không có khả năng giấu cả đời, đơn giản như vậy công khai, đương nhiên, về sinh hóa vũ khí chuyện này bọn họ lựa chọn dấu diếm, chỉ là nói đi xa hào tinh hạm ở tuần tra kỳ gặp không biết tên công kích, làm cho toàn quân bị diệt.

Việc này vừa ra, tức khắc khiến cho sở hữu tinh hệ oanh động, đi xa hào chính là khắc ngươi tát Liên Bang đế quốc chủ lực tinh hạm, cư nhiên chết như vậy vô thanh vô tức, đối phương đến tột cùng là cái gì lai lịch? Công kích một cái tuần tra tinh hạm, là chuẩn bị tuyên chiến, cũng hoặc là mặt khác?

Đường Khanh cùng Mặc Quyết mang theo kiều từ lúc tinh hạm hàng trạm dưới lầu tới khi, liền nhìn đến mãn màn hình cực kỳ bi thương, tin tức trung tất cả mọi người thu hồi tươi cười, thậm chí liền khắc ngươi tát Liên Bang đế quốc vương đô xuất hiện ở video bên trong.

Đường Khanh nhìn kia giả mù sa mưa đầy mặt bi thương người, khóe miệng xả ra một mạt châm chọc, “Sách, làm bộ làm tịch, hắn nhưng thật ra thực lành nghề a.”

Kiều một tiểu bằng hữu theo nhà mình tiểu tiểu thư ánh mắt ngẩng đầu, nàng không quen biết video trung người, bất quá có thể bị tiểu tiểu thư chán ghét, kia nhất định chính là người xấu.

“Tiểu tiểu thư, muốn giết hắn sao?”

Kiều một thanh âm thực thanh triệt, chỉ là như vậy thanh triệt thanh âm, há mồm chính là muốn người tử vong, nhưng mà đang xem nàng kia kiên định ánh mắt, hiển nhiên lời này cũng không có nói giỡn.

Mặc Quyết sắc mặt khẽ biến, đây chính là chính mình lời kịch, cư nhiên bị này chết tiểu hài tử nhanh chân đến trước!

“Uy, đại nhân chi gian sự, còn không tới phiên nhóc con tới lắm miệng.”

Kiều vừa nhấc đầu liếc mắt nhìn hắn, trong mắt hồn nhiên không có lúc trước nhìn về phía Đường Khanh lửa nóng, chỉ là lạnh nhạt giải thích nói: “Ta không nhỏ.”

Mặc Quyết hồi lấy một nụ cười lạnh, trước mắt cái này nhóc con, từ bên ngoài đi lên xem căng chết sẽ không vượt qua mười ba tuổi.

“A, đại nhân định nghĩa không phải vượt qua mười tuổi là được, hướng ngươi như vậy, chờ lại quá cái mười năm nói những lời này đi.”

Nhìn như bước chậm tâm kinh, kỳ thật trong lời nói lại mang theo nhàn nhạt khinh bỉ, kiều vừa nghe ra tới, bất quá tưởng tượng đến đối phương cùng tiểu tiểu thư quan hệ, cuối cùng chỉ là nhíu nhíu mày, “Ta nói chính là tâm lý tuổi, chỉ có ấu trĩ người, mới có thể há mồm ngậm miệng đem chính mình cái gọi là chân thật tuổi coi như lịch duyệt, thường quải bên miệng.”

Đường Khanh nghe được cuối cùng, nháy mắt phun tới, đây chính là nàng lần đầu tiên nhìn đến Mặc Quyết ăn mệt a, kia biểu tình, kia dáng vẻ, không cần quá hảo chơi a!

“Ha ha ha ha ha……”

Một lớn một nhỏ giận trừng mắt, Mặc Quyết càng là sắc mặt khó coi đến cực điểm, nhưng mà này không khoẻ thời nghi tiếng cười, lại đánh gãy bọn họ chi gian giương cung bạt kiếm.

“Tiểu kiều một, ngươi cũng thật hảo chơi a, ha ha ha.”

Kiều một như cũ nhăn tiểu mày, tuy rằng đối phương là tiểu tiểu thư, nhưng nàng vẫn là muốn nói: “Tiểu tiểu thư, ta không nhỏ.” Nói xong, nàng còn không quên lại nói một câu, “Tuy rằng ta không nhớ rõ rất nhiều chuyện, bất quá giác quan thứ sáu nói cho ta, ta khẳng định không nhỏ.”

Nhìn nàng sát có chuyện lạ tiểu dáng vẻ, Đường Khanh gật gật đầu, “Là là là, chúng ta tiểu kiều một không nhỏ.” Dứt lời, lại quay đầu nhìn về phía một bên Mặc Quyết, “Tiểu Mặc Quyết, nơi này chính là đế tinh, ngươi nếu là còn đi theo chúng ta, chưa chừng sẽ bị chụp đến nga.”

Mặc Quyết sắc mặt tối sầm, “Nho nhỏ, ta cũng không nhỏ.”

Đường Khanh kêu thói quen, tự nàng đi vào thế giới này, nàng liền lấy Mặc Quyết thân thể sinh hoạt, kia sẽ nàng thân hình cao lớn, mà Mặc Quyết, còn lại là lấy nàng kia cụ xinh xắn lanh lợi tiểu thân thể, đối lập dưới, nàng liền bắt đầu gọi hắn tiểu Mặc Quyết, thẳng đến hai người thân thể biến trở về tới, nàng cũng không từng sửa miệng quá.

Trước mắt bị hắn nhắc nhở, Đường Khanh khí phách mở miệng, “Ta mới mặc kệ các ngươi đại vẫn là tiểu, dù sao ở cái này đoàn đội, ta mới là lão đại, biết không?”

Kiều một thực nghe lời, “Là, lão đại!”

Mặc Quyết:……

Ở ngắn ngủi không nói gì lúc sau, hắn đột nhiên câu môi cười, “Là, phu nhân!”

Đường Khanh rất là vừa lòng gật gật đầu, “Được rồi, ngươi hồi chính mình phòng làm việc đi, chờ ta định ra hợp đồng tới tìm ngươi.”

“Tốt phu nhân.” Mặc Quyết lại khôi phục kia ấm nam hình tượng, hắn dương môi cười nhạt, trước khi đi không coi ai ra gì cúi đầu khom lưng, cuối cùng ở nàng vành tai bên lưu lại một ái muội thiển hôn, “Ta chờ ngươi.”

Gợi cảm thanh tuyến hạ, Đường Khanh nhĩ tiêm thực mau liền trở nên đỏ bừng, không bao lâu, trắng nõn khuôn mặt đều có chút nổi lên nhàn nhạt đỏ ửng, rất là đẹp.

Nhóc con lớn nhất ưu thế chính là tuổi còn nhỏ, điểm này sẽ làm Đường Khanh mềm lòng, Mặc Quyết rất rõ ràng, mà hắn nếu là muốn đoạt lại nàng lực chú ý, cũng chỉ có thể dùng ra chính mình đòn sát thủ.

Quả nhiên, ở hắn lưu lại cái kia nhẹ đến không thể lại nhẹ hôn sau, đối phương nhĩ tiêm nhanh chóng biến hồng.

“Được rồi được rồi, đi nhanh đi.” Đường Khanh mặt ngoài thúc giục, kỳ thật nội bộ lại là tim đập gia tốc, gia hỏa này thật sự quá phạm quy, biết rõ nàng lỗ tai là mẫn cảm nơi, lại còn cố ý dùng như vậy gợi cảm thanh âm tiến đến nàng bên tai, quả thực!

Hệ thống nhìn nhà mình toàn thân trên dưới đều mạo hiểm màu hồng phấn phao phao ký chủ, đầy mặt khinh bỉ, “Có thể, người đều đi rồi, ngươi đừng nhìn.”

“Ai nha, này không phải chúng ta đáng yêu thống tạp sao? Làm sao vậy, là trò chơi không hảo chơi, vẫn là điện ảnh khó coi, cư nhiên phá lệ chạy ra nga.”

Hệ thống nơi nào nghe không ra nàng này châm chọc mỉa mai thanh âm, không trách hắn gần nhất chậm trễ, mà là mỗi lần ra tới xem một cái đều là đồ cẩu hiện trường, hắn còn tới làm gì? Tìm ngược nga!

“Được rồi, ta chỉ là tới nhắc nhở ngươi gần nhất điệu thấp điểm. Còn có cái kia kiều một, lai lịch quá kỳ quái, ta cư nhiên đến bây giờ đều tra không đến nàng bất luận cái gì lai lịch, nàng thật giống như trống rỗng xuất hiện giống nhau.”

Nếu là nguyên thế giới người, không có khả năng một chút tin tức đều không lưu lại, chỉ là người này lại có khế ước thú, quá kỳ quái.

Không trách hệ thống cảnh giác, rốt cuộc lấy nàng ký chủ tình huống hiện tại tới xem, một cái vô ý chính là trừng phạt thế giới đang chờ đợi bọn họ.

“Yên tâm, ta có chừng mực.”

Đường Khanh thu hồi trên mặt tươi cười, tiếp theo liền nắm kiều một tay rời đi hàng trạm lâu.

Sao Thiên lang sở hữu thế lực đều ở nắm giữ ở trong tay, Đường Khanh nếu muốn ở đế tinh tìm một cái chỗ ở, khai một nhà công ty quản lý, quả thực dễ như trở bàn tay, chỉ là liền ở nàng nhật tử quá hừng hực khí thế hết sức, nàng nhưng thật ra đã quên còn có mạch gia này một tồn tại.

Hôm nay, vừa lúc công ty quản lý thành lập, liền ở nàng chuẩn bị về nhà hết sức, lại thấy cửa nhiều một cái khách không mời mà đến.

Người tới không phải người khác, đúng là nguyên chủ mạch nho nhỏ cha ruột, mạch giai.

Mạch nho nhỏ dáng vẻ tuy rằng kế thừa mẫu thân của nàng, nhưng nàng cha ruột đảo cũng lớn lên không kém, nho nhã khí chất, hơn nữa còn tính anh tuấn dung mạo, chỉnh thể tới nói vẫn là thực không tồi.

Bất quá Đường Khanh nhưng không có thưởng thức tâm tình, lúc trước mạch gia thật sự quá yếu, nhược nàng đều quên đi bọn họ, trước mắt đột nhiên xuất hiện, lúc này mới nhớ tới ở nguyên thế giới tuyến nội, mạch gia suất diễn chính là chiếm không ít.

Mạch gia là bán dạo xuất thân, ở đế tinh cũng coi như có thể bài thượng mạt vị, chỉ là tới rồi mặt sau, lại dần dần bắt đầu đi xuống sườn núi lộ, không ngừng sinh ý cự mệt, sau lại mạch khải càng là vì có thể vãn hồi, cư nhiên ý nghĩ kỳ lạ chạy tới bài bạc, này kết quả tự nhiên không khó suy đoán, thua cái hoàn toàn, còn thiếu một đống nợ, cùng đường dưới, có người tìm được rồi hắn, nói là có thể cho hắn tài chính quay vòng, này điều kiện chính là muốn hắn đem nữ nhi gả qua đi.

Mạch giai biết thiên hạ sẽ không có miễn phí cơm trưa, hắn này một đời cho tới bây giờ có hai cái nữ nhi, đại nữ nhi nhìn như mỹ diễm ngây thơ, nhưng tính cách xác thật phi thường cay đôi mắt, nhưng thật ra tiểu nữ nhi, tuy nói cùng đại nữ nhi so sánh với, tướng mạo không bằng nàng, nhưng địa phương khác mạch nho nhỏ xác thật liền so cũng vô pháp so.

Nguyên bản hắn còn có chút do dự, rốt cuộc hắn ở tiểu nữ nhi trên người hạ không ít đầu tư, mà khi hắn biết được đối phương nhìn trúng chính là chính mình đại nữ nhi sau, lúc trước do dự lập tức toàn bộ biến mất, thậm chí còn mã bất đình đề đuổi lại đây.

Rốt cuộc là đem nàng trở thành lợi thế cùng người khác trao đổi, trong lòng nhiều ít vẫn là có chút áy náy, nhưng ở hắn nhiều mặt hỏi thăm đi vào nàng chỗ ở nhìn thấy nàng lúc sau, sắc mặt lại dần dần khó coi lên, đến cuối cùng càng là liền về điểm này áy náy đều biến mất vô tung vô ảnh.

“Nho nhỏ!”

Mạch giai nhìn kia minh diễm động lòng người đại nữ nhi, trong lòng có chút hiểu rõ, tuy nói tính cách không thảo hỉ, nhưng gương mặt kia lại là thật đánh thật mỹ diễm a, trách không được có người nguyện ý ra như vậy nhiều tiền, chỉ vì được đến nàng.

Suy nghĩ phiêu xa, thẳng đến Đường Khanh mở miệng, hắn mới lại lần nữa hoàn hồn.

“Là ngươi a.”

“Cái gì ngươi a ta, ta là ngươi ba!”

Mạch giai lấy ra phụ thân uy nghiêm, nào biết đối phương căn bản không bỏ trong lòng.

“Có thể, đừng giả mù sa mưa, thật như vậy quan tâm ta, sớm làm gì đi, ta đều rời nhà trốn đi đã bao lâu, ngươi nói xem?” Đường Khanh lười đến cùng hắn nhiều dây dưa, cho nên lời nói cũng liền không hề cố kỵ.

Mà mạch giai, tại đây câu nói lúc sau, sắc mặt lập tức kỳ kém vô cùng.

Lúc trước hắn niên thiếu khinh cuồng, tuyển đệ nhất nhậm thê tử cũng chỉ là xem mặt, hồn nhiên không biết tính cách chờ mặt khác phương hướng, hắn hối hận, cũng may kia nữ nhân cũng không có sống lâu lắm, tự cấp hắn lưu lại một hai tuổi nữ nhi sau, liền buông tay nhân gian. Có lần đầu tiên thất bại hôn nhân, hắn bắt đầu thận trọng suy xét, chờ đến hắn cưới đệ nhị nhậm thê tử, tuy nói đối phương bộ dạng không tính đỉnh cấp, nhưng hắn cũng hiểu được cái gì kêu cầm sắt hòa minh, bọn họ sinh hạ một cái đáng yêu nữ nhi, nhưng nguyên nhân chính là vì có cái này nữ nhi, càng thêm sấn phía trước kia một cái nữ nhi càng thêm không mắt thấy.

Mạch giai vẫn luôn đem mạch nho nhỏ trở thành chính mình hắc lịch sử, đối nàng tự nhiên cũng liền thuộc về quản giáo, trừ bỏ cơ bản sinh hoạt phí, hai người tuy có huyết thống thượng cha con quan hệ, lại là xa lạ giống như người ngoài giống nhau.

“Mạch nho nhỏ, ngươi cũng đừng quên, lại thế nào ta cũng là phụ thân ngươi, nếu không phải ta……”

“Nếu không phải ngươi cái gì?” Đường Khanh ngắt lời nói, ở nguyên chủ trong trí nhớ, cái này phụ thân chính là chưa bao giờ tẫn quá một cái phụ thân trách nhiệm, cũng nguyên nhân chính là vì hắn, mới làm nàng tính cách trở nên càng ngày càng vặn vẹo, nói bất đồng tình là giả. Chiếm người khác thân thể, nhiều ít có chút muốn vì nàng làm điểm cái gì, vì thế nàng lại nói: “Mạch gia tài sản ra vấn đề? Tìm ta tới đòi tiền? Nga, không đúng, nói sai rồi, là tưởng đem ta đưa cho một cái tao lão nhân đi.”

Mạch giai thấy nàng đối với chính mình làm những chuyện như vậy rõ ràng, sắc mặt tức khắc xuất sắc lên.

“Ngươi……”

“Ta cái gì? Bị vạch trần? Nói không ra lời?” Đường Khanh cười lạnh, “Bán nữ nhi loại chuyện này ngươi cư nhiên cũng làm ra tới, ngươi như thế nào không bán chính mình?”

Mạch giai chưa bao giờ bị người như thế nhục nhã quá, sắc mặt lập tức khó coi vô cùng, lại thấy đối phương lại một lần mở miệng.

“Yên tâm, ngươi tuy rằng già rồi, bất quá trên đời này vẫn là có không ít khẩu vị nặng người, yêu cầu ta dẫn tiến một chút sao?”

Nguyên chủ tính cách vốn là không thảo hỉ, sẽ nói lời này một chút cũng ngoài ý muốn, cho nên mạch giai cũng không có hoài nghi chính mình nữ nhi bên trong đã thay đổi tim, ngược lại phẫn nộ quát: “Mạch nho nhỏ, ta là phụ thân ngươi!”

“Sách, nói đến nói đi liền hai câu này lời nói.” Đường Khanh đầy mặt khinh thường, bất quá nghĩ đến nguyên chủ cùng nàng quan hệ, lại không thể không khác làm tính toán, “Ngươi không phải thiếu tiền sao? Này số tiền ta có thể cho ngươi.”

Mạch giai còn chưa từ tức giận trung phản ứng lại đây, chờ đến hắn phản ứng lại đây, toàn bộ biểu tình đều vặn vẹo, “Thật sự?”

“Là thật sự, bất quá ngươi đến cùng ta đoạn tuyệt cha con quan hệ, nếu là ngươi nguyện ý, ta còn có thể cho ngươi phiên bội giá cả.” Đường Khanh nhưng một chút đều không nghĩ cấp nhà mình ảnh đế tìm một ít cục diện rối rắm thu thập, giống bán gia loại này tiểu nhân vật, chính nàng thu thập lên không hề áp lực.

Mạch giai ở được đến lần này đáp sau, lại trở nên do dự, mạch nho nhỏ có thể nói ra lời này, trên người khẳng định còn có không ít giá trị, nếu là đoạn tuyệt quan hệ, kia về sau chính mình đã có thể thật sự không tư cách tìm hắn a.

Đường Khanh như thế nào không biết hắn suy nghĩ cái gì, nguyên thế giới tuyến nội hắn đem mạch nho nhỏ đưa cho lão nhân kia, mạch nho nhỏ vì tránh được như vậy vận mệnh cuối cùng tìm được rồi Mặc Quyết, đáng tiếc, kia sẽ Mặc Quyết lòng tràn đầy đều là mạch nhạc nhạc, mà nàng cũng đánh vỡ hai người ở bên nhau hình ảnh.

Đường đường ảnh đế giá trị liên thành, lại như thế nào sẽ liền mạch gia về điểm này tiền đều lấy không ra đâu? Nhưng bọn họ tình nguyện bán nàng, cũng không muốn mạch nhạc nhạc ở ảnh đế trước mặt kém một bậc, đối với như vậy khác nhau đối đãi, mạch nho nhỏ như thế nào có thể cam tâm?

Mạch nho nhỏ cuối cùng là hắc hóa, mà hại nàng rơi vào hắc ám, chính là chính mình cha ruột.

Đường Khanh hiện giờ chiếm thân thể của nàng, coi như ngày hành một thiện, quyết định thế nàng đem này thù cấp báo.

“Mạch giai, đừng được tiện nghi còn khoe mã, tưởng từ ta trên người vớt chỗ tốt, kia đến xem ngươi có hay không tư cách này.” Đường Khanh nói lời này thời điểm, kiều nghiêm hảo ra ngoài mua bánh kem trở về, thấy cửa nhà nhiều một cái người xa lạ, lập tức ánh mắt không tốt, toàn thân khí thế mở rộng ra.

“Tiểu tiểu thư, người kia là ai?”

Đường Khanh, “Nga, một cái người đáng ghét, ngươi không cần nhận thức.”

Đi vào thế giới này sau, trước mắt cái này mỹ diễm tiểu tỷ tỷ là cái thứ nhất đối nàng tốt, kiều một đôi nàng cũng có một loại khác cảm tình, trước mắt nghe được nàng chán ghét người này, lập tức nói: “Một khi đã như vậy, kia liền giết.”

Kiều vừa nói đến làm được, liền ở nàng nói xong câu nói kia sau, sóng siêu âm lập tức vô thanh vô tức xuất hiện ở mạch giai phụ cận, Đường Khanh trước mắt tuy nhìn không tới bất luận cái gì khác thường, lại rõ ràng cảm nhận được, mặc dù không phải lần đầu tiên cảm thụ nàng này khủng bố lực lượng, nhưng nàng như cũ cảm thấy run sợ.

“Kiều một.” Nàng ra tiếng ngăn cản, nhưng đã có chút không còn kịp rồi.

Mạch giai đã quỳ trên mặt đất, hắn đôi mắt, cái mũi, miệng thậm chí liền lỗ tai đều bắt đầu tràn ra cuồn cuộn không ngừng máu, hắn hoảng sợ nhìn về phía bốn phía, lại phát hiện chung quanh căn bản không có bất luận cái gì dị trạng, hắn sợ hãi cực kỳ, nhìn Đường Khanh ánh mắt mang theo sợ hãi thật sâu.

“Nho nhỏ, ta biết sai rồi, nho nhỏ, mau dừng lại tới.”

Dứt lời, kiều nghiêm dễ nghe từ Đường Khanh nói, đình chỉ đối hắn công kích, này trước sau thêm lên liền ba phút đều không đến, nhưng mạch giai cũng đã ném nửa cái mạng, hắn cũng không dám nữa vọng tưởng mặt khác đồ vật, nghiêng ngả lảo đảo từ trên mặt đất bò lên.

Đường Khanh trong mắt không có bất luận cái gì thương hại, nhìn hắn giống như nhìn về phía một cái người xa lạ giống nhau.

“Tiền ta sẽ làm người cho ngươi đưa đi mạch gia, đến nỗi ta muốn kết quả, hy vọng ngươi mau chóng đạt thành, rốt cuộc…… Ta nhưng không có gì kiên nhẫn.”

Mạch giai ở trải qua trận này sinh tử chi kiếp sau nơi nào còn dám phản bác, lập tức vâng vâng dạ dạ gật đầu, “Ngươi, ngươi yên tâm.”

“Ngươi có thể đi rồi.” Đường Khanh nắm kiều một, đang nói xong những lời này lúc sau, xoay người liền về tới chính mình trong nhà.

Dọc theo đường đi, kiều vẻ mặt thượng mang theo khó hiểu, “Tiểu tiểu thư, vì cái gì không cho ta giết người?”

Đường Khanh cúi đầu nhìn mắt này đầy mặt thiên chân đơn thuần hài tử, yên lặng thở dài, “Trên thế giới này, giết người là nhất không sáng suốt một sự kiện, đại bộ phận thời điểm, chúng ta có thể thông qua mặt khác biện pháp tới giải quyết sự tình.”

“Biện pháp gì đâu?”

“Mạch giai không phải muốn tiền sao? Chúng ta đây liền cho hắn, chính là tiền cho hắn, hắn có thể hay không bảo vệ cho chính là mặt khác một sự kiện, rốt cuộc thương trường như chiến trường, một bước đi nhầm, thua hết cả bàn cờ ví dụ không ở số ít. Đã chết đã có thể cái gì đều không còn, chỉ có tồn tại, mới là nhất có ý tứ.”

Kiều dường như hiểu phi hiểu, nửa ngày, nàng ngửa đầu nói: “Tiểu tiểu thư ý tứ, cùng với làm hắn sảng khoái qua đời, không bằng thống khổ sống ở trên thế giới này?”

Đường Khanh tổng cảm thấy chính mình ở dạy hư hài tử, nhưng nhìn nàng kia tán thành ánh mắt, vẫn là nhịn không được gật đầu.

“Thật thông minh, bất quá biện pháp này cũng không phải vạn năng, có đôi khi, vẫn là đã chết tương đối thỏa đáng.” Dứt lời, thấy đối phương lại một lần gút mắt lên, không khỏi cười nói: “Hảo, việc này ngươi tạm thời còn không cần suy xét, đi thôi, chúng ta trước về nhà.”

Đường Khanh sở tuyển nơi ở chính là đế tinh nổi danh người giàu có khu, có thể ở lại này một khu, phi phú tức quý, bảo toàn làm tương đương không tồi, không đến mức sẽ có paparazzi tiến vào, cho nên đương hai người vào nhà nhìn đến Mặc Quyết vây quanh tạp dề đang ở rộng mở sáng ngời phòng bếp bận lên bận xuống khi, đều không có lộ ra nửa điểm lo lắng chi ý.

Kiều một phía trước đối Mặc Quyết tồn tại mạc danh địch ý, nhưng từ trong lúc vô tình ăn qua hắn làm cơm lúc sau, tầng này địch ý liền lập tức biến mất vô tung vô ảnh, thậm chí còn có chút xu hướng với chân chó xu thế.

Này không, dĩ vãng sẽ lựa chọn tính làm lơ người, lần này nàng lại nhiệt tình tiến lên, “Mặc Quyết ca ca!”

Mặc Quyết tự nhiên là tránh đi nàng, mà là đi tới Đường Khanh bên người, “Nho nhỏ, ta nghe nói ngươi kinh tế công ty đã toàn bộ hoàn thành?”

Đường Khanh cười tủm tỉm nhìn đưa tới cửa tới ảnh đế, “Như thế nào, nhà của chúng ta ảnh đế chờ không kịp, đóng gói tự mình đưa tới cửa tới?”

“Cũng không phải là, cho nên ngươi thu vẫn là không thu?” Mặc Quyết cởi trên người hồng nhạt tạp dề, nói thật, loại này hồng nhạt tạp dề xuất hiện ở hắn trên người vốn nên thập phần không khoẻ, vừa ý nơi khác, Đường Khanh lại cảm thấy một màn này quá đẹp.

“Ta đột nhiên cảm thấy này hồng nhạt tạp dề rất thích hợp ngươi a.”

Lời này làm Mặc Quyết tay đốn một giây, bất quá thực mau hắn liền khôi phục ngày xưa biểu tình, “Nho nhỏ thích màu hồng phấn?”

Đường Khanh không có đặc biệt chán ghét nhan sắc, cũng không có đặc biệt thích nhan sắc, bất quá vừa mới một màn nhưng thật ra thập phần đẹp mắt, vì thế nói: “Ta chỉ là thích mặc ở trên người của ngươi hồng nhạt.” Lời này là nhón chân ghé vào hắn bên tai nói, trừ bỏ Mặc Quyết, những người khác ai cũng nghe không được.

Đương nhiên, ở đây duy nhất một cái những người khác, kiều một tỏ vẻ đối mấy thứ này chưa tiến vào, này sẽ làm nàng cảm thấy hứng thú, chỉ có phòng bếp gian mỹ thực.

Kiều sáng sớm liền nhận thấy được Mặc Quyết đối nàng địch ý, vì để ngừa vạn nhất tên kia không cho chính mình ăn cái gì, đơn giản chính mình ăn trước lên, cho nên đương hai người nói xong lặng lẽ lời nói, kiều một đã giải quyết một chậu sườn heo chua ngọt.

Mặc Quyết sắc mặt tối sầm, này đó hắn nhưng đều là làm cấp chính mình tức phụ ăn! Cái này nhóc con cư nhiên dám ăn vụng!

Từ trước đến nay đối sở hữu sự đều biểu hiện cực kỳ trấn định Mặc Quyết, lúc này đây lại vì một chậu sườn heo chua ngọt vung tay đánh nhau.

Hai người đều không phải kẻ yếu, hơn nữa khế ước thú, thực mau phòng bếp liền một mảnh hỗn độn, chỉ là này hai người cũng không biết là không phải cố ý ước hảo, rõ ràng phòng bếp đều không có một chỗ hoàn hảo, nhưng những cái đó mỹ vị món ngon lại là không có nửa điểm bị phá hư, ngược lại bị bảo hộ thực hảo.

Đường Khanh cầm lấy một bên mỹ thực trực tiếp ngồi ở phòng khách trên sô pha, liền như vậy một bên ăn một bên nhìn bọn họ đánh, đãi mỹ thực tiêu diệt không sai biệt lắm, hai người cũng vừa vặn ngừng tay tới, thấy thế, nàng nhướng mày, “Như thế nào không tiếp tục?”

Giọng nói như nhau dĩ vãng như vậy dễ nghe, nhưng hai người lại nhạy cảm nhận thấy được lời này trung mặt khác một tầng hàn ý.

Kiều một không thiện ngôn từ, này sẽ liền cùng đã làm sai chuyện tình tiểu hài tử giống nhau tội nghiệp đứng ở nàng trước mặt, mà Mặc Quyết, đã không biết khi nào xuất hiện ở nàng bên người, trên mặt mang theo hắn quán có ấm áp tươi cười.

“Nho nhỏ, ngày mai ta điện ảnh lần đầu, ta thỉnh ngươi đi xem điện ảnh.” Nói, hắn lại dựng thẳng lên tay phải, lấy thề dáng vẻ nói: “Ta bảo đảm, chờ ngươi xem xong điện ảnh, trong nhà lại khôi phục nguyên dạng!”

Đường Khanh đem trong tay không mâm phóng tới Mặc Quyết trong tay, “Ta cũng mặc kệ này đó, khi nào nhà ta khôi phục nguyên dạng, khi nào ngươi lại qua đây.”

Nghe vậy, kiều một vui sướng khi người gặp họa, nhà mình tiểu tiểu thư nói ra lời này cũng đã là biến tướng đuổi người, nàng như thế nào nghe không ra.

“Mặc Quyết ca ca tái kiến!”

Mặc Quyết còn chuẩn bị tiếp tục mặt dày mày dạn lưu tại này, nhưng nghe được kiều một nói, đang xem nhà mình tức phụ cư nhiên đối với hắn phất phất tay, kia dáng vẻ, liền cùng bị vứt bỏ tiểu cẩu giống nhau, nói không nên lời đáng thương.

“Nho nhỏ, này đại buổi tối, ngươi muốn ta đi nơi nào a?”

Thời tiết cũng không tính vãn, nhiều lắm cũng chính là thái dương vừa mới xuống núi, Đường Khanh minh bạch hắn những cái đó kịch bản, trong mắt không có nửa điểm đau lòng, “Đại buổi tối, ngươi những cái đó thân ái các fan khẳng định sẽ thực hoan nghênh ngươi, đi thôi, ta đại ảnh đế.”

“Chính là ta chỉ nghĩ lưu lại nơi này a. Rốt cuộc, có nho nhỏ địa phương mới có ấm áp a.” Nghị luận lời âu yếm, mặc ảnh đế tuyệt đối là cao thủ, kiều một đều bị hắn lời này nói sửng sốt sửng sốt, nhưng Đường Khanh lại là thờ ơ, đương nhiên, nàng cũng không tính thờ ơ, rốt cuộc cuối cùng vẫn là làm hắn lưu lại.

Đường Khanh vì trừng phạt mỗ ảnh đế huỷ hoại nhà mình phòng bếp một chuyện, trực tiếp đem hắn đá ra nhà mình phòng ngủ ngoài cửa, làm hắn ở bên ngoài trên sô pha vượt qua một đêm.

Sáng sớm hôm sau, nàng ngủ no no, lại thấy mỗ ảnh đế đầy mặt tiều tụy.

“Nho nhỏ……”

Kia ai oán biểu tình, xem Đường Khanh đều vui vẻ, Mặc Quyết cái gì thân thủ cái gì tu vi, đừng nói cả đêm không ngủ, liền tính ba ngày ba đêm không ngủ cũng không có khả năng đem chính mình làm thành cái này dáng vẻ, cho nên trước mắt này đức hạnh, chỉ có một loại khả năng, đó chính là chính hắn chỉnh.

“Nha, tân tạo hình? Suy sút phong cách?”

Mặc Quyết nguyên bản còn tưởng trang đáng thương, phải biết rằng này nhất chiêu ở trước kia chính là tương đương dùng tốt, cơ hồ bách phát bách trúng, không thành tưởng, lần này xác thật không nhạy triệt triệt để để.

Mắt thấy chiêu này không hảo sử, hắn lập tức thay đổi mặt khác một biện pháp.

“Nho nhỏ, phòng bếp bị hủy vô pháp làm bữa sáng, ta cố ý chính mình đi ra ngoài mua……”

Dứt lời, kiều một không biết từ cái nào góc đột nhiên xuất hiện, còn không đợi hắn hiến vật quý giống nhau dâng lên bữa sáng, kia nhóc con liền lại một lần nhanh chân đến trước.

Lúc này đây hai lần, Mặc Quyết càng xem này nhóc con càng sinh khí, nhìn nàng ghé vào trên bàn ăn cái kia sung sướng, hận không thể đem nàng cấp làm thịt.

Nguy hiểm ánh mắt quét tới, kiều một lại là chẳng hề để ý, ngược lại giơ lên vô tội ánh mắt nhìn về phía Đường Khanh, “Tiểu tiểu thư, cùng nhau tới ăn sao?”

Mặc Quyết khí ngứa răng, này chết hài tử cầm hắn đồ vật đương người tốt, thật đúng là hành a!

Này muốn đổi dĩ vãng, đừng nói làm thịt đứa nhỏ này, bóp nát này linh hồn đều là không mang theo nương tay, nhưng mà hiện tại về trên người nàng sở hữu điểm đáng ngờ đều còn chưa điều tra rõ, chỉ có thể nhìn nàng ở nhà mình tức phụ trước mặt bán manh trang vô tội!

Đường Khanh đều mau cười phun, này đều nhiều ít tuổi người, cư nhiên còn cùng một cái hài tử ghen, thật là…… Đáng yêu đến không được a.

“Hảo a, vừa vặn ta cũng không ăn cơm sáng đâu, cùng nhau ăn.”

Vừa thấy nàng đồng ý, kiều một lập tức ân cần đem chiếc đũa chờ đồ vật toàn bộ chuẩn bị tốt, chút nào không cho Mặc Quyết cơ hội, đãi nàng làm xong này hết thảy, hồn nhiên khuôn mặt nhỏ thượng lộ một bộ cầu khích lệ cầu vuốt ve dáng vẻ.

Nàng duỗi tay xoa xoa nàng mềm mại tóc đẹp, không chút nào bủn xỉn khích lệ nói: “Tiểu kiều một thật ngoan.”

Kiều một thỏa mãn, lúc này mới lại bước cẳng chân đoản trở lại chính mình vị trí thượng, mà Mặc Quyết, tắc vẻ mặt bị thương đứng ở một bên.

Đường Khanh nén cười, khen xong kiều một còn không quên khích lệ đứng ở một bên tội nghiệp mỗ ảnh đế.

Một bên cầm lấy trên bàn bánh quẩy nhét vào đối phương trong miệng, một bên lại nói: “Hảo, tiểu Mặc Quyết cũng thực ngoan.”

Kỷ nguyên mới, trước kia tùy ý nhưng ăn đến đồ ăn hiện tại chính là thiên kim khó mua mỹ thực, cho nên này một bàn bữa sáng đều có thể dùng xa xỉ hai chữ tới hình dung.

Mặc Quyết cũng không phải là kiều một, sao có thể bởi vì một câu khích lệ, một cây bánh quẩy liền dễ dàng như vậy thỏa mãn đâu? Hắn hơi hơi khom lưng, cúi xuống thân đem đầu thấu qua đi, nhà mình tức phụ vừa mới còn sờ soạng kiều một kia chết hài tử đâu, cũng chưa sờ hắn đâu!

Đường Khanh nhìn cái này hành động, kia kêu một cái dở khóc dở cười, bất quá vẫn là làm theo.

Hệ thống thảm không nỡ nhìn nhìn trước mắt một màn này, “Khanh Khanh a, ngươi có phải hay không quên ngươi kia tay vừa mới còn trảo quá bánh quẩy a?”

Đường Khanh nhìn đối phương kia một đầu du quang tỏa sáng tóc đen, cười mỉa nói: “…… Thật đúng là quên mất a.”

Kiều một nguyên bản chính cúi đầu hết sức chuyên chú ăn cơm sáng, nhìn thấy một màn này, mặc dù là nàng đều nhịn không được trừu trừu khóe miệng, “Ấu trĩ.”

Bị một cái tiểu phá hài nói ấu trĩ thay đổi người bình thường sớm nổi giận, nhưng cố tình Mặc Quyết lại như là được khích lệ giống nhau, ngay cả khóe miệng đều hơi hơi giơ lên, xem kiều một kia kêu một cái vô ngữ.

Một đốn cơm sáng liền như vậy gà bay chó sủa giống nhau ăn xong, Mặc Quyết cầm lấy một bên khăn giấy, một bên ôn nhu thế Đường Khanh xoa xoa miệng, một bên lại nói: “Nho nhỏ, hôm nay là 《 vương giả trở về 》 lần đầu, chúng ta đi xem trọng không tốt?”

Nói như thế nào 《 vương giả trở về 》 chính mình cũng tham dự một bộ phận, Đường Khanh vui vẻ đồng ý, nhưng thật ra một bên kiều một, hơi hơi nhíu nhíu mày, nàng tại rất sớm phía trước liền biết cái này nhìn như hung tàn gia hỏa còn có mặt khác một mặt, đó chính là tinh tế trên mạng cơ hồ mỗi người đều nhận thức thậm chí còn có vô số người sùng bái nam thần.

Chỉ là, nàng kiều một lại không sùng bái hắn, cho nên đi xem hắn điện ảnh, trong lòng kia kêu một cái không muốn, chỉ là nàng nếu là không đi, cũng chỉ có thể một người lưu tại trong nhà.

Suy nghĩ thật lâu sau, nàng bản khuôn mặt nhỏ, vẻ mặt miễn cưỡng nói: “Ta đây cũng đi thôi.”

Mặc Quyết mặt vô biểu tình, “Chính mình mua phiếu.”

Lời này nói được, nam thần một năm một bộ điện ảnh lần đầu, buổi tối lập tức liền chiếu phim, này sẽ tưởng mua phiếu, liền tính ngươi ra gấp đôi giá cũng căn bản mua không được a.

Kiều một bánh bao mặt lập tức liền nhíu lại, này điện ảnh một phiếu khó cầu, nàng hiện tại đi mua, trừ phi đi đoạt lấy a.

“Mua không được phiếu a.”

Kiều một tội nghiệp nhìn Đường Khanh, xem nàng kia kêu một cái ngượng ngùng, nàng xẻo mắt Mặc Quyết, tưởng nói cùng cái hài tử so đo cái gì?

Mặc Quyết không dao động, thật vất vả quăng ngã rớt cái này cái đuôi, nơi nào có thể làm nàng tiếp tục đi theo, vì thế ném ra một trương phiếu cho nàng, “Đệ tam đường phố bên kia mỹ thực tiết, bằng phiếu vào bàn, tùy tiện ăn. Đương nhiên, ngươi nếu không đi, liền trực tiếp ném đi.”

Đệ tam đường phố chính là đế tinh tiếng tăm lừng lẫy phố mỹ thực, bất quá trong đó mỹ thực giá cả xác thật làm người chùn bước, hiện giờ có này phiếu, quang tùy tiện ăn này ba chữ, liền lập tức làm kiều một đôi mắt sáng ngời.

“Như vậy trân quý phiêu, ném rất đáng tiếc.” Nàng gắt gao đem phiếu nắm chặt ở trong tay, hai mắt có chút cảnh giác nhìn đối diện đủ để lệnh tinh tế vô số thiếu nữ thét chói tai ảnh đế, “Này phiếu không phải là giả đi?”

Ngày thường ăn hắn một ít đồ vật đều keo kiệt như vậy, đột nhiên như vậy hào phóng, làm kiều một không đến không nghi ngờ.

Nhưng mà cũng không thể quái Mặc Quyết keo kiệt, đó là hắn cố ý làm cấp nhà mình tức phụ ăn, kết quả một nửa rơi vào người khác bụng, hắn nơi nào còn có thể rộng lượng lên?

Đường Khanh đỡ trán nhìn hai người, “Lại không rò điện ảnh lần đầu liền không đuổi kịp, còn có đi hay không?”

“Nho nhỏ chờ ta một hồi.”

Mặc Quyết nói bay nhanh chạy đến lầu hai, tiếp theo bất quá mười phút thời gian, hắn liền lại một lần xuất hiện ở Đường Khanh đối mặt, đối này, nàng nhịn không được nói: “Ngươi trên lầu đi làm gì?”

Từ quần áo đến kiểu tóc, căn bản là không nơi nào bất đồng sao!

Mặc Quyết nhợt nhạt cười, chỉ là ghé vào nàng bên tai nhẹ giọng nói: “Bí mật.”

Đường Khanh nhìn này trương cười vẻ mặt giảo hoạt khuôn mặt tuấn tú, lại một lần không nói gì lên.

“Không muốn nói đánh đổ.” Nàng nhỏ giọng nói thầm, chỉ là chờ đến nàng biết được bí mật này lúc sau, lại là hận không thể cái gì cũng không biết.

《 vương giả trở về 》 điện ảnh lần đầu thập phần náo nhiệt, bất quá Mặc Quyết nói như thế nào cũng là vai chính, hơn nữa này điện ảnh thành vốn chính là chính hắn sản nghiệp, cho nên căn bản không cần cùng mặt khác người cùng nhau tễ đại môn, trực tiếp từ thiên môn một đường thẳng hành, thực mau liền tới tới rồi cái này phòng chiếu phim.

Phòng chiếu phim thực an tĩnh, cùng bên ngoài ồn ào hành lang hình thành tuyến đối mặt so, Đường Khanh nhìn mắt trên cổ tay đồng hồ, nàng nhớ mang máng điện ảnh lập tức liền phải bắt đầu rồi, như thế nào này phòng chiếu phim bốn phía vẫn là không ai đâu?

“Mặc Quyết?”

Lược hiện nghi vấn thanh âm làm phòng chiếu phim có vẻ dị thường trống trải, Mặc Quyết lại là tâm tình rất tốt, hắn một bên nắm tay nàng, một bên ôn nhu nói: “Nho nhỏ, bên này ngọn đèn dầu quá mờ, ta đỡ ngươi.”

Cái này phòng chiếu phim đều không phải là bình thường cái loại này ghế dựa loại hình, mà là thuộc tiểu bao sương cách cục, mỗi cái tiểu bao sương đều có một trương hai người sô pha bị quay chung quanh lên, thực tốt bảo hộ mỗi người riêng tư.

Đường Khanh ngoan ngoãn từ hắn đỡ đi tới đệ tam bài vị trí, đãi ngồi xuống sau mới nói: “Mặc Quyết, nơi này như thế nào là tình lữ thính a?”

Mặc Quyết cũng không có trả lời, chỉ là hỏi lại: “Nho nhỏ không thích nơi này?”

Bất quá xem tràng điện ảnh, nàng cũng không có quá nhiều yêu cầu, vì thế lắc đầu nói: “Cũng không phải, chính là lần đầu tiên tới tình lữ thính. Đúng rồi, như thế nào những người khác còn chưa tới a?” Dứt lời, nàng khắp nơi nhìn xung quanh liếc mắt một cái, phát hiện này tiểu bao sương phong bế tính vẫn là rất cao, đối với chung quanh ghế lô lăng là một chút tình huống đều nhìn không tới.

Mặc Quyết đôi mắt ảm ảm, bất quá Đường Khanh này sẽ đang ở khắp nơi nhìn xung quanh, nhưng thật ra không có phát hiện cái này dị thường.

“Nho nhỏ không cần sốt ruột, cái này phòng chiếu phim so mặt khác thính vãn một hồi, chờ lại quá cái mười phút hẳn là liền sẽ người tới.”

Đường Khanh không nghi ngờ có hắn, liền ngoan ngoãn thu hồi ánh mắt.

“Lần đầu tiên cùng nho nhỏ xem điện ảnh, nho nhỏ muốn ăn chút cái gì? Ta đi ra ngoài mua.”

“Không cần, ngươi này thân phận nếu như bị người phát hiện nhưng không tốt, huống chi cơm sáng vừa mới ăn không bao lâu, làm sao dễ dàng như vậy đói a.”

Hai người khi nói chuyện, chung quanh quả nhiên bắt đầu lục tục truyền đến những người khác thanh âm, thấy có những người khác tiến vào, Đường Khanh cố ý phóng thấp giọng âm, nhà mình nam thần thanh âm cũng là rất có đặc sắc, này sẽ nếu như bị người nghe được nhận ra tới, kia đã có thể phiền toái.

Mặc Quyết cong cong môi, ghé vào nàng bên tai hoãn thanh nói: “Không cần lo lắng, điện ảnh lập tức liền phải bắt đầu rồi, sẽ không có người chú ý chúng ta bên này.”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh hướng bên cạnh xê dịch, vành tai bị đối phương ướt nóng môi mỏng cọ qua, kia tê tê dại dại cảm giác lập tức thổi quét toàn thân, chọc đến nàng cả người run lên, biết rõ nàng lỗ tai cực kỳ mẫn cảm, lại vẫn là đụng phải, cũng không biết là không phải cố ý.

Bởi vì có tiền án, nàng trở nên có chút cảnh giác.

Mặc Quyết thấy nàng đột nhiên rời xa chính mình, trong thanh âm mang theo vô tội, “Làm sao vậy?”

“Ngươi……” Nàng há miệng thở dốc, vốn định chất vấn, nhưng tưởng tượng đến nơi đây nói như thế nào cũng là rạp chiếu phim, nghĩ có thể hay không là chính mình đa tâm, liền nói: “Tính, không có gì, xem điện ảnh.”

Dứt lời, trên màn hình lớn trùng hợp bắt đầu.

Điện ảnh vừa ra tràng hình ảnh tràn ngập khói thuốc súng, đó là một hồi chiến tranh diễn, Đường Khanh tuy rằng không có tham dự quá, bất quá nàng xem qua kịch bản cho nên nhớ rõ thập phần rõ ràng.

《 vương giả trở về 》 chiến tranh trường hợp thập phần to lớn, đặc biệt là kia thiên quân vạn mã, tuy nói là hậu kỳ, lại cùng chân nhân không có lầm, hơn nữa các loại máy móc vũ khí, tinh hạm, quả thực người xem hoa cả mắt, không kịp nhìn.

Mặc Quyết liếc mắt đã xem nhập diễn Đường Khanh, khóe môi giơ lên, “Nho nhỏ……”

Đường Khanh liền đầu đều không có hồi, trực tiếp bài rớt mỗ chỉ duỗi lại đây tay, nhỏ giọng nói: “Hảo hảo xem điện ảnh, không chuẩn hồ nháo!”

“Ta không hồ nháo.” Mặc Quyết nói, đem đầu khái ở nàng trên vai, bắt đầu đếm kỹ từ kiều một kia tiểu phá hài sau khi xuất hiện, hai người đều bao lâu không có đơn độc ở chung qua.

Đường Khanh nghe kia ai oán thanh âm, khóe miệng hơi trừu, bị buộc bất đắc dĩ nàng chỉ có thể đem lực chú ý từ trên màn hình lớn thu hồi, dở khóc dở cười nhìn về phía nào đó làm nũng ảnh đế.

Ảnh đế ăn khởi dấm tới cũng là tương đương ma người a, cũng may nàng đã có hống người kinh nghiệm.

“Hảo, kiều một không quá là cái hài tử, hơn nữa trên người điểm đáng ngờ nhiều như vậy, luôn là mang ở chúng ta bên người tương đối an tâm. Huống chi, ở quá cái mấy năm nàng cũng trưởng thành, chờ đến điểm đáng ngờ cởi bỏ, ngươi muốn cho nàng lưu tại chúng ta bên người, chỉ sợ nàng cũng không muốn.”

“Ai muốn nàng lưu tại chúng ta bên người a.”

“Là là là, là chúng ta không cần nàng lưu tại bên người.”

Một cái có hắc hóa khuynh hướng nam chủ, chiếm hữu. Dục vốn là so người bình thường muốn tới mãnh liệt, điểm này nàng trong lòng sớm đã rõ ràng, cho nên mỗi khi hắn chiếm hữu. Dục quấy phá, nàng liền các loại thuận theo, cũng cơ hồ mỗi lần đều có thể đem người hống hống vui vui vẻ vẻ, lúc này đây cũng cũng không có ngoài ý muốn, Mặc Quyết đang nghe đến nàng lời nói lúc sau, khóe môi quả nhiên giơ lên.

Nhưng mà ngày vui ngắn chẳng tầy gang, nàng mới thật vất vả đem người hống hảo, điện ảnh trung lại xuất hiện cực kỳ xấu hổ một màn, một màn này đúng là nàng lần đầu tiên xuyên qua tới nhất mộng bức thời khắc, kia sẽ nàng một thân cường tráng thân hình, mà trong lòng ngực còn lại là một vị cơ hồ cái gì cũng chưa xuyên đại ngực muội tử.

Một màn này nếu đặt ở điện ảnh trung cũng coi như nước chảy thành sông, cũng không có nơi nào đột ngột, hơn nữa đạo diễn kia siêu cao quay chụp trình độ, hai người chi gian cũng không có nửa điểm ái muội, chỉ có kia nùng đến hóa giải không khai bi ý.

Mặc Quyết nhìn chằm chằm màn hình, trên mặt nhìn không ra nửa điểm hỉ nộ, chỉ là nhàn nhạt nói: “Nho nhỏ kỹ thuật diễn thật tốt.”

Đường Khanh chỉ cảm thấy đau đầu, đột nhiên thực hối hận đáp ứng tới xem trận này điện ảnh, nhìn, phiền toái một cọc tiếp theo một cọc, nàng còn không bằng đi đệ tam đường phố ăn mỹ thực đâu!

“Mặc Quyết, kia chỉ là điện ảnh.”

“Ta biết.” Mặc Quyết đem tầm mắt từ trên màn hình lớn thu trở về, lại một lần nhìn về phía bên cạnh người nào đó, hồn nhiên không thấy phía trước nửa điểm lãnh đạm. “Nói đến, trận này diễn ta cũng chưa diễn quá, rốt cuộc là cảm giác như thế nào đâu.”

Đường Khanh ngây cả người, “Có ý tứ gì?”

“Ý tứ là ngươi vỏ chăn lộ.” Hệ thống vẻ mặt không nỡ nhìn thẳng nhìn nhà mình ký chủ, hắn cảm giác xem không xong trận này điện ảnh, nhiều năm như vậy tới, đối với phòng tối loại này trực giác đều không cần số liệu, dị thường chuẩn a.

Nghĩ vậy, hắn thở dài, nghĩ chờ hắn hoàn thành nhiệm vụ này, hắn nhất định phải hồi tổng bộ tìm một cái xinh đẹp manh muội tử thử xem yêu đương là cái cảm giác như thế nào.

“Rạp chiếu phim play, người trẻ tuổi thật biết chơi a.”

Đường Khanh bị hắn lời này nghẹn không nhẹ, vừa định phản bác, lại thấy Mặc Quyết đột nhiên một tay đem nàng ôm vào trong lòng ngực, rõ ràng ôm cuộc đời này nhất quan trọng người, nhưng cặp kia đôi mắt lại là tràn ngập thống khổ, bi thương cùng với vô hạn không tha.

“Phong nhi, này đi từ biệt, đó là quanh năm. Ngươi…… Nhưng không cần chờ ta.”

Người này không phải Mặc Quyết, mà là Raleigh, 《 vương giả trở về 》 trung nam chủ, nhẫn nhục phụ trọng, hắn đời này được đến chính mình nhất tưởng được đến vị trí, lại từ đây mất đi cuộc đời này nhất quan trọng người.

Điện ảnh, Phong nhi lên sân khấu số lần không nhiều lắm, thậm chí ít ỏi không có mấy, nhưng hắn lại là Raleigh trong lòng kia đóa xua đuổi hắn hắc ám ánh trăng hoa, chỉ là này đóa ánh trăng hoa cuối cùng vẫn là điêu tàn.

Hắn cả đời chưa lập gia đình, dựa vào trong đầu còn sót lại điểm nào ký ức, hoàn thành hai người đã từng ưng thuận nguyện vọng.

Như nhau Kỳ Quân Túc cả đời, chưa bao giờ cô phụ quá vân chỉ.

Như nhau Phó Minh Trạm cả đời, chưa bao giờ quên quá hắn tiểu hoàng đế.

Đường Khanh bị này ánh mắt xem trong lòng run lên, 《 vương giả trở về 》 trung Raleigh cuối cùng chỉ còn lại có chính mình một người, hắn thắng được thiên hạ, nhưng cuối cùng lại thua chính mình sở ái, năm đó Mặc Quyết, không phải cũng là như thế?

“Thực xin lỗi.”

Đường Khanh đau lòng nóng nảy, duỗi tay khẽ vuốt hắn cặp kia vô cùng thống khổ hai tròng mắt.

Mặc Quyết đem nàng hung hăng ôm ở trong lòng ngực, mà này căng thẳng ôm, lúc trước sở hữu mặt trái cảm xúc trong khoảnh khắc toàn bộ tan đi, chỉ còn lại có khóe môi treo lên nhàn nhạt giảo hoạt.

Nhà hắn tức phụ, vẫn là như vậy mềm lòng a, thật là…… Quá đáng yêu.

Hệ thống yên lặng thở dài, lúc này đây hắn liền nhắc nhở đều lười đến nhắc nhở nhà mình ký chủ, nhớ năm đó làm xong nhiệm vụ vỗ vỗ mông đi tiêu sái, hiện giờ lại đến chậm rãi trả nợ, mà hắn làm đồng lõa, phỏng chừng về sau phòng tối số lần chỉ nhiều không ít a.

Thôi, việc đã đến nước này, coi như bồi ký chủ cùng nhau trả nợ đi.

Đường Khanh còn đắm chìm ở chính mình ký ức bên trong vô pháp tự kềm chế, thẳng đến một đôi thon dài bàn tay to không an phận duỗi nhập nàng quần áo bên trong, lúc này mới khiếp sợ tỉnh táo lại.

exome?

Nơi này chính là rạp chiếu phim a đại huynh đệ, tuy nói nàng phía trước làm rất nhiều xin lỗi sự tình, nhưng không đại biểu nàng liền phải bồi hắn ở rạp chiếu phim nổi điên a! Huống chi, hắn hiện giờ chính là danh nhân, một khi loại sự tình này bị phát hiện, nàng còn muốn hay không làm người!

“Mặc Quyết! Đem ngươi móng vuốt cho ta lấy ra tới!”

Đừng nhìn rạp chiếu phim đen thùi lùi nhìn như cái gì đều nhìn không tới, nhưng bốn phía lại là các loại hồng ngoại cameras, bọn họ nhất cử nhất động nhưng đều ở truyền phát tin nhân viên trong mắt đâu!

Mặc Quyết không dao động, ngược lại tiếp tục nói: “Phong nhi, này sẽ ngươi hẳn là dùng tay che lại ta miệng, sau đó thâm tình nói: Tướng quân, hiện giờ chính trực trời đông giá rét, năm sau mùa xuân, đãi kia trên đường đều nở khắp hoa tươi, thiếp còn tại đây, chờ tướng quân trở về.”

Đường Khanh trừu khóe miệng, này nha đến diễn kịch diễn nghiện rồi?

“Trở về ngươi cái đầu! Buông tay!”

Mặc Quyết thở dài, “Nếu nho nhỏ không chịu nói, vậy nhảy quá một đoạn này đi.”

Đường Khanh bỗng dưng trừng lớn hai tròng mắt, phải biết rằng một đoạn này sau khi kết thúc chính là thiếu nhi không nên màn ảnh a, điện ảnh trung tuy rằng không có đem đêm hôm đó chụp hoàn chỉnh, nhưng rốt cuộc không phải nào đó mảnh nhỏ tử, điểm đến mới thôi có thể, bất quá lấy nàng đối Mặc Quyết hiểu biết, hắn sẽ điểm đến cái rắm a!

“Nhảy cái rắm a! Ngươi cho ta tránh ra a!”

Mặc Quyết như cũ đè nặng nàng, “Nho nhỏ lúc trước cùng kia nữ nhân là như thế nào chụp diễn? Kia sẽ ngươi, có phải hay không cũng là như vậy đè nặng nàng? Ân?”

Đường Khanh đều mau hỏng mất, nếu không phải nơi này là rạp chiếu phim, nàng đều hận không thể lên đem hắn béo thấu một đốn.

“Áp ngươi cái đầu a, đó là điện ảnh! Lại không phải chụp nào đó thiếu nhi không nên mảnh nhỏ tử, nào có cái gì đè xuống áp đi, chính là tùy tiện chụp mấy cái góc độ!”

“Nga, kia tùy tiện chụp mấy cái góc độ lại là như thế nào chụp đâu?”

“Mặc Quyết, ngươi đủ rồi!”

Hắn không biết xấu hổ, nàng còn muốn mặt đâu!

Nghe nàng nghiến răng nghiến lợi thanh âm, Mặc Quyết cuối cùng là không hề đè nặng nàng, chỉ là còn không đợi nàng thở phào nhẹ nhõm, hai người chi gian lại đột nhiên thay đổi vị trí.

“Ta đều quên mất, nho nhỏ kia sẽ cũng không phải là bị áp cái kia.”

“Cho nên ngươi tưởng bị ta áp?” Đường Khanh híp mắt mắt, duỗi tay hung hăng nhéo nhéo đối phương khuôn mặt tuấn tú, “Ngươi sớm nói, cái kia dược còn có hay không, chúng ta lại đến một lần linh hồn thay đổi, yên tâm, ta nhất định sẽ thực ôn nhu.”

Mặc Quyết thấp thấp cười, “Cái này chủ ý nhưng thật ra không tồi.”

“Nếu không tồi, vậy đem dược lấy tới!”

Đường Khanh thở phì phì nói, lại nghe đối phương ở bên tai mình vang lên từng trận cười khẽ, “Bất quá thực đáng tiếc, cái kia dược đã không có.”

Đường Khanh:……

“Lăn lăn lăn!”

“Không lăn!” Mặc Quyết nơi nào bỏ được rời đi, không ngừng luyến tiếc, còn không kiêng nể gì cầm tay nàng một đường đi xuống……

Đường Khanh không dám phát ra quá lớn động tĩnh, chỉ có thể cắn răng hung tợn trừng mắt đối phương, thẳng đến bị bắt cảm nhận được nào đó đồ vật ở chính mình trong tay hơi hơi nhảy dựng, nháy mắt cả khuôn mặt đều bạo hồng vô cùng.

Trên màn hình lớn quang khắc ở nàng trên mặt, kia mông lung cảm giác, lại là có vẻ phá lệ đẹp.

“Nho nhỏ thật là đẹp mắt.”

“Ha hả……”

Không sợ ảnh đế tiêu kỹ thuật diễn, liền sợ ảnh đế chơi lưu manh a!

“Đúng rồi nho nhỏ, có một việc ta còn không có nói cho ngươi đâu……”

Mặc Quyết đột nhiên đem đầu thấu qua đi, nguyên tưởng rằng sẽ là cái gì ghê gớm, đãi nghe được đối phương nói xong, Đường Khanh cả người phát điên!

“Ngươi con mẹ nó quần lót xuyên cái gì nhan sắc cùng ta có quan hệ gì đâu a! Ngươi cái tử biến thái!”

Mặc Quyết rất là vô tội, “Không phải ngươi cùng ta nói thích nhất màu hồng phấn sao.” Nói xong lời cuối cùng càng là tội nghiệp nói: “Ta vì ngươi cố ý đổi đâu.”

Đường Khanh trong gió hỗn độn, nàng liền nói phía trước ra cửa thời điểm hắn làm gì đột nhiên lên lầu, cảm tình liền nói vì đổi cái này?

“Ngươi……” Suy nghĩ nửa ngày, nàng lăng là nói không nên lời nửa cái tự, đến cuối cùng, cũng chỉ là cắn răng nói: “Ngươi thật đúng là bổng bổng a!”

Rõ ràng đã biểu hiện giận không thể bóc, nhưng đối phương lại là cười ngâm ngâm nói: “Nho nhỏ thích liền hảo.”

Nàng thích cái rắm a! Nhưng mà, nàng hiện tại một phản bác, đối phương lại nói: “Nga, nho nhỏ đây là thẹn thùng a.”

Đường Khanh quả thực vẻ mặt thiểu năng trí tuệ nhìn hắn, nửa ngày, hít sâu một hơi, nói cho chính mình nơi này chính là nơi công cộng, muốn điệu thấp, không thể sinh khí.

“Ngươi thích liền hảo.”

“Ta đương nhiên thích.” Mặc Quyết ôm nàng, cười vẻ mặt thỏa mãn, “Thích nhất nho nhỏ ở ta trên người.”

Đường Khanh xem hắn như thế không kiêng nể gì, nghĩ chính mình nhìn chung hắn danh dự, lần nữa nhường nhịn, kết quả thằng nhãi này lại chơi nghiện rồi, không khỏi cả giận nói: “Ngươi nhưng đừng ép ta, bức nóng nảy ta, ngày mai đầu đề thấy!”

Mặc Quyết hận không thể lên đầu đề đem nàng dán lên chính mình nhãn, bất quá hắn cũng rõ ràng đám kia fan, thật muốn tuôn ra tới, không chừng nói như thế nào nhà mình tức phụ, hắn nhưng không muốn nghe những cái đó khó nghe nói còn đâu trên người nàng, lúc này mới điệu thấp cho tới bây giờ.

“Nho nhỏ nếu là tưởng nhanh như vậy công khai chúng ta, ta cũng sẽ không để ý.”

Lời này nói, Đường Khanh rốt cuộc hỏng mất.

“Ngươi không ngại ta để ý a!”

Nàng cũng là đương quá ảnh hậu người, thật là đi nào đều phải hạng nặng võ trang, nếu không căn bản là là một bước khó đi, đối lập như vậy ” phong cảnh ” nhân sinh, nàng tình nguyện thích tránh ở góc đương nàng tinh đạo ngự tỷ, đương nhiên, cũng không tính tránh ở góc, đi xa hào chuyện tới hiện tại nháo đến ồn ào huyên náo, chính phủ chính là ra 1 tỷ đồng vàng tìm nàng đâu, này có thể tính từ trước tới nay tối cao một bút tiền thưởng a.

Mặc Quyết nhìn nàng một đường ẩn nhẫn bộ dáng, rốt cuộc nhịn không được báo cho, “Nho nhỏ, ta quên theo như ngươi nói, nơi này a, chỉ có chúng ta.”

Đường Khanh nhíu nhíu mày, rõ ràng không có phản ứng lại đây, “Có ý tứ gì?”

“Cái này thính ta đã sớm bao xuống dưới, huống chi ngươi quên cái này điện ảnh thành ta là lão bản? Đến nỗi ngươi lo lắng, đều sẽ không tồn tại.”

Nghe thế, nàng nơi nào còn không rõ a, cái gì xem điện ảnh! Gia hỏa này rõ ràng là nương xem điện ảnh danh nghĩa muốn làm chút xấu xa sự tình a! Hơn nữa, nhìn tư thế nói rõ là sớm có chuẩn bị a!

Nỗi lo về sau không có, Đường Khanh cọ một chút đứng lên, thở phì phì nói: “Đa dạng chơi không tồi a.”

Mặc Quyết chớp chớp mắt, kia dáng vẻ, nói không nên lời vô tội.

“Đều nói nhận thức lâu rồi sẽ khuyết thiếu tình cảm mãnh liệt, ta nghĩ nho nhỏ vẫn luôn không muốn cùng ta cùng giường, lúc này mới nghĩ đến này biện pháp.”

Ảnh đế chơi khởi vô lại, cơ hồ không người có thể chắn, mà cuối cùng Đường Khanh tự nhiên cũng đã bị ăn cái sảng.

Phòng chiếu phim play loại sự tình này, Đường Khanh đời này tưởng cũng không dám tưởng, nhưng mà nàng hiện tại không ngừng ở, còn hoàn toàn trầm mê trong đó vô pháp tự kềm chế, tưởng tượng đến này, cả khuôn mặt tức khắc khô nóng một mảnh, này thật là sắc đẹp lầm người a.

Mặc Quyết ăn cái no, tâm tình tự nhiên là thực hảo, thậm chí còn có nhàn tình lịch sự tao nhã bắt đầu thưởng thức khởi điện ảnh tới.

Rốt cuộc là rạp chiếu phim sau lưng lão bản, này đều mấy cái giờ đi qua, 《 vương giả trở về 》 bộ điện ảnh này liền cùng điểm đơn bước tuần hoàn giống nhau, lăng là không có làm phòng chiếu phim an tĩnh lại.

Chỉ là, Đường Khanh lại là không có tâm tình lại nhìn cái gì điện ảnh.

“Nho nhỏ không xem điện ảnh?”

Đối này, Đường Khanh giận trừng mắt nhìn mắt mỗ vẻ mặt thoả mãn ảnh đế, “Ta liền nam chủ đều từ trong ra ngoài sờ soạng cái đầu, ngươi cảm thấy ta còn cần xem điện ảnh?”

Nàng không biết, này lược hiện tàn nhẫn ánh mắt, không những không có khởi nửa điểm cảnh cáo tác dụng, ngược lại làm người muốn càng thêm điên cuồng.

Mỹ, vô luận từ góc độ nào đi lên xem, đều mang theo bất đồng mỹ cảm.

Bất quá Mặc Quyết cũng biết tốt quá hoá lốp, hắn cười nhạt câu môi, chợt đứng lên, thân sĩ mười phần hướng nàng duỗi tay nói: “Không biết ta có hay không cái này vinh hạnh thỉnh mạch tiểu thư xài chung cơm trưa đâu.”

Đường Khanh thu hồi lúc trước trong mắt sắc bén, ngược lại lười nhác dựa vào sô pha ghế dựa thượng, “Nếu ta nói không đâu?”

Kia vẻ mặt xong việc lười biếng dáng vẻ, xem Mặc Quyết ánh mắt tiệm trầm, bất quá cuối cùng hắn chỉ là một lần nữa ngồi trở lại trên sô pha.

“Nho nhỏ nói cái gì, đó là cái gì.”

Đường Khanh hừ hừ, đang chuẩn bị ở ngạo kiều một hồi, lại thấy hắn đột nhiên đem lúc trước mới mặc tốt áo khoác lại lần nữa cởi, thoáng chốc, nàng tựa như tạc mao miêu giống nhau, nháy mắt từ trên sô pha nhảy đánh lên.

“Ngươi đang làm cái gì?!”

Mặc Quyết ngước mắt, tràn ngập vô tội, “Nho nhỏ nếu không đi, này rạp chiếu phim lại như vậy nhiệt, cởi quần áo tự nhiên là vì mát mẻ.”

Đường Khanh ha hả cười, này song vô tội ánh mắt nhưng quá quen thuộc, như nhau lúc trước cũng là dùng này hai mắt thần mê hoặc chính mình, nhưng kết quả đâu! Đương nhiên, một phương diện cũng là vì chính mình ý chí lực không đủ kiên định, bất quá đối mặt như thế mỹ nhân, chỉ sợ toàn bộ tinh cấp đều tìm không ra mấy cái có thể chống cự trụ gia hỏa này người.

Trong lòng mặc thở dài một hơi, thôi thôi, dù sao nàng cũng không ăn gì mệt!

Điện ảnh là không có khả năng lại nhìn, Đường Khanh đối lưu tại này đã có bóng ma tâm lý, đơn giản nói: “Đi đệ tam đường phố đi.”

Đệ tam đường phố, cũng chính là kiều một sở tại, Mặc Quyết trong lòng tuy có chút không muốn, nhưng rốt cuộc vẫn là đáp ứng rồi.

Tựa như nhà mình tức phụ nói, kiều một không quá là cái ngoài ý muốn, ngoài ý muốn loại đồ vật này cũng không sẽ tồn tại lâu lắm, dù sao thực mau liền sẽ bị ném ra đồ vật, hắn không cần thiết vì nàng cùng nhà mình tức phụ khởi tranh chấp.

Lúc này đệ tam đường phố, người đến người đi, thật náo nhiệt.

Mặc Quyết tùy ý làm hạ dịch dung trang điểm, hướng người đôi trung vừa đứng, nhất thời đảo cũng không ai nhận ra hắn.

Cái gọi là mỹ thực tiết đảo cùng Đường Khanh dĩ vãng nhìn thấy cũng không có quá lớn khác biệt, thật dài đường phố hai bên bãi đầy các loại quầy hàng, trong không khí càng là tràn ngập đủ loại mỹ thực mùi hương, thập phần mê người.

Bởi vì không sợ béo phì loại sự tình này, Đường Khanh nhưng kính nhi ăn, ăn đến cuối cùng liền kém đi không nổi.

Mặc Quyết bất đắc dĩ vừa buồn cười, chỉ có thể đỡ nàng, “Ăn như vậy nhiều làm cái gì.”

Đường Khanh đôi tay đỡ eo, bất đắc dĩ thở dài, kia dáng vẻ không biết còn tưởng rằng mang thai giống nhau.

“Ai, một không cẩn thận đánh giá cao ta chính mình a.” Dứt lời, nhìn cách đó không xa một cái còn chưa ăn qua quầy hàng, ánh mắt không ngờ lại một lần dừng lại.

Mặc Quyết dở khóc dở cười, nếu thay đổi dĩ vãng nàng sử tiểu tính tình nhất định sẽ đáp ứng, nhưng lúc này đây lại là khó được kiên trì nói: “Không chuẩn ăn.”

Này vừa nghe, Đường Khanh ủy khuất, nàng ba ba nhìn hắn, run run rẩy rẩy cử một ngón tay, “Liền một ngụm?”

“Một ngụm cũng không chuẩn!”

Hai người liền như vậy ở náo nhiệt trường trên đường nổi lên tiểu phân tranh, ai cũng không chịu làm ai, cuối cùng nhưng thật ra bên cạnh quán chủ cười lên tiếng.

Tuấn nam mỹ nữ, vốn là chọc người chú mục, tuy nói kia tuổi trẻ nam tử mang theo kính râm, nhưng này cũng không có che khuất hắn kia một thân thượng thừa khí chất, ngược lại làm người càng thêm tò mò hắn gương mặt thật đến tột cùng sẽ là như thế nào.

“Tiểu tử, ngươi tức phụ thích ăn liền cho nàng ăn sao, đại thúc ta ở một bên đều mau nghe không nổi nữa a.” Kia đại thúc nói, lại sang sảng cười nói: “Tiểu cô nương đi ăn đi, kia gia hương vị ta nếm quá, đích xác không tồi.”

Đường Khanh vốn là nghe vị muốn ăn, vừa nghe đại thúc lời này, liền cãi cọ đều lười đến cãi cọ, bước ra chân dài ba lượng bước liền đi qua.

Bên kia quán chủ kỳ thật cũng đã sớm chú ý tới bên này tiểu động tĩnh, vừa thấy nàng lại đây, lập tức đem đã sớm trộm chuẩn bị tốt mỹ thực đưa qua, tiếp theo mặt mày hớn hở nói: “Ai da tiểu cô nương, rốt cuộc thuyết phục ngươi bạn trai a.”

“Không đâu, bất quá ta đã ăn, phỏng chừng hắn cũng lấy ta không có biện pháp đi.” Đường Khanh một đôi mắt to cười cong cong, rốt cuộc là tiền tài chồng chất lên mỹ thực tiết, hương vị đó là tương đương không tồi a.

Quán chủ vừa nghe, lập tức vui vẻ, “Ngươi này tiểu cô nương thật đúng là thú vị a.”

Mặc Quyết xem nàng ăn kia kêu một cái hoan, lạnh trên mặt trước, trực tiếp đem nàng trong tay tôm hùm nhỏ cấp cử lên.

Thân cao trước mặt, Đường Khanh phịch vài hạ, lăng là không có đem mỹ vị tôm hùm nhỏ cướp về, kết quả một không cẩn thận cư nhiên đem hắn mắt kính cấp phác rớt.

Thoáng chốc, nguyên bản náo nhiệt trường phố nháy mắt trở nên an tĩnh vô cùng, bất quá loại này an tĩnh chỉ giằng co vài giây, tiếp theo liền bộc phát ra đinh tai nhức óc tiếng thét chói tai.

“A a a ngao ngao ngao ngao!!”

“Ta thiên nột! Ta cư nhiên thấy được sống nam thần!!”

“Là Mặc Quyết, thật là Mặc Quyết!!”

Đã làm sai chuyện, Đường Khanh nơi nào còn nhớ rõ ăn, bắt lấy Mặc Quyết tay liền bay nhanh chạy lên, phía sau là theo đuổi không bỏ fan, kia điên cuồng dáng vẻ, xem lúc trước cùng nàng đáp lời hai vị quán chủ đều trợn tròn mắt.

Quán chủ tuổi tuy lớn, nhưng rốt cuộc vẫn là nhận thức hắn.

Thật lâu sau, khiếp sợ biểu tình mới cuối cùng lấy lại tinh thần, “Kia tiểu tử là……”

Hắn không có nói nói cho hết lời, một vị khác quán chủ đại thúc tắc thở dài nói: “Nói đến, ta còn cùng hắn tức phụ nói thượng lời nói ai.”

Này vừa nghe, tôm hùm nhỏ quán chủ đại thúc không cam lòng nhược thế, “Hắn tức phụ còn ăn ta tôm hùm đâu.”

Kiều nghiêm ở cách đó không xa ăn nàng mỹ thực, thẳng đến trường phố phát sinh xôn xao mới khiến cho nàng lực chú ý, này vừa thấy, không khỏi bĩu môi, “Tiểu tiểu thư không có việc gì tìm như vậy cái phiền toái bạn trai làm gì, xem, liền mỹ thực đều không thể tận tình ăn.”

Kiều một tràn đầy đồng tình, bất quá trước khi đi đảo còn nhớ rõ nhà mình tiểu tiểu thư tôm hùm.

Ảnh đế Mặc Quyết xuất đạo mười năm, có thể nói là tai tiếng vật cách điện, lần này đột nhiên bị như vậy nhiều người nhìn đến ở mỹ thực tiết cùng một vị cô nương ở bên nhau, tức khắc dẫn tới tinh tế trên mạng hiện lên vẻ kinh sợ.

Ngay từ đầu còn có người không chịu tin tưởng, nói kia khẳng định chỉ là bằng hữu bình thường linh tinh, thẳng đến cuối cùng, người qua đường đem ảnh chụp phóng đi lên, nam thần kia ôn nhu lại bất đắc dĩ dáng vẻ, cũng không phải là bằng hữu chi gian nên có a, nhất thời, tinh tế trên mạng lũ lụt một mảnh.

Đường Khanh cùng Mặc Quyết đều không phải người thường, lấy hai người thân thủ, bất quá một lát thời gian, liền đem đám kia điên cuồng fan ném sạch sẽ, chỉ là bên này đem người ném ra, tinh tế trên mạng lại là vô pháp tránh cho.

“Ta không tin, nam thần là của ta, nam thần sao có thể có bạn gái đâu!”

“Ta không nghe ta không nghe, chỉ cần nam thần không có thừa nhận, kia nữ liền không phải hắn bạn gái!”

“Các bằng hữu, mặc kệ các ngươi có tin hay không, dù sao ta nhận thức kia nữ, kêu mạch nho nhỏ, đi học ở……” Này nhắn lại phía trước phía sau không sai biệt lắm có hơn một ngàn tự, đem mạch nho nhỏ từ tiểu đại đại sự tình đều nói cái biến, cuối cùng còn không quên cho nàng một cái kém bình, “Nàng tuy rằng mỹ diễm, bất quá xác thật cái thật đánh thật yêu diễm đồ đê tiện!”

Đường Khanh ném ra những cái đó điên cuồng fan chuyện thứ nhất chính là thượng tinh tế võng, này vừa thấy, hoàn toàn tê liệt ngã xuống ở phi hành khí ghế dựa thượng.

Chuyện này chính là ở lột da a, từ nhỏ đến lớn sở hữu sự tình từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ toàn bộ đều cho nàng liệt ra tới, này kỹ càng tỉ mỉ, nàng dám khẳng định hệ thống kia rác rưởi đều sẽ không nói cho nàng như vậy nhiều a!

Nhìn, cư nhiên còn có lừa tiểu bằng hữu kẹo que loại này quỷ, thật là cái gì nước bẩn đều hướng trên người nàng bát a.

“Nga, đoạt tiểu bằng hữu kẹo que là thật sự ai.”

Hệ thống thình lình xảy ra nói, làm nàng cả người đều choáng váng, “wtf? Nàng mạch nho nhỏ liền tiểu bằng hữu đều không buông tha?”

Hệ thống buông tay, “Cùng ngươi nói đây là cái yêu diễm đồ đê tiện sao, ngươi muốn cường điệu cuối cùng hai chữ mà không phải phía trước hai chữ a.”

Đường Khanh:……

Hệ thống khó được lương tâm phát hiện, rốt cuộc là hướng nàng giải thích nói: “Đoạt tiểu bằng hữu kẹo que là bởi vì, cái này tiểu bằng hữu gia gia nói cùng mẹ ngươi có một chân.”

Giải thích nói này, hệ thống trong đầu đều nhảy ra như vậy một câu.

Quý vòng thật loạn a.

Đường Khanh nhíu mày, khó được nghiêm túc nói: “Này không phải ta mẹ.”

Hệ thống sửng sốt, lúc này mới nghĩ đến nhà mình ký chủ cha mẹ rất sớm phía trước liền không còn nữa a, “Thực xin lỗi, là ta nói sai rồi, là mạch nho nhỏ mẫu thân.” Dứt lời, nhìn tinh tế trên mạng chửi rủa, hắn lại hỏi: “Hiện tại ngươi tính toán làm sao bây giờ?”

Nói lâu như vậy, nàng như là hoãn quá lạp, lại khôi phục kia biếng nhác dáng vẻ, “Còn có thể làm sao bây giờ, đế tinh là ở không nổi nữa, vẫn là sao Thiên lang hảo nha.”

Hệ thống kỳ thật cũng không tán đồng nàng trở lại sao Thiên lang, bên kia đã công lược hoàn thành, ngược lại là đế tinh, còn có một đống sự muốn giải quyết.

“Ngươi xoay chuyển trời đất lang tinh, kia nam chủ đâu?”

“Tự nhiên là lưu tại đế tinh.”

Nghe vậy, hệ thống nhíu mày, “Ngươi xác định hắn nguyện ý?”

Đường Khanh buông tay, “Không muốn làm sao bây giờ? Ta lưu tại này, cũng không có gì quá lớn trợ giúp, những cái đó phóng viên giải trí cũng sẽ không buông tha chúng ta, ngươi đừng quên, hắn là ảnh đế.”

Lúc này đây, hệ thống trầm mặc, kỳ thật lúc này đây tốt nhất biện pháp giải quyết chính là làm Mặc Quyết phủ nhận hai người quan hệ, nhưng mà hắn so với ai khác đều rõ ràng, làm hắn phủ nhận còn không bằng trực tiếp giết hắn đâu.

Nghĩ vậy, hắn đột nhiên nhìn đến một bên ảnh đế không biết khi nào đã mở ra chính mình cá nhân tinh tế võng, tiếp theo……

“Nga khoát, ta liền biết.”

Đường Khanh, “Biết cái gì?”

Hệ thống đột nhiên có chút vui sướng khi người gặp họa, “Ngươi đoán đoán nhà ngươi nam thần đang làm cái gì?”

Nghe vậy, nàng lập tức quay đầu nhìn về phía Mặc Quyết, này vừa thấy, đột nhiên nhìn đến hắn vô cùng nghiêm túc đối với cá nhân vòng tay gõ như vậy mấy chữ.

“Đúng vậy, chúng ta ở bên nhau.”

Phía dưới là xứng đồ, chỉ là kia ảnh chụp, lại là liền nàng cũng không biết bọn họ hai người khi nào chụp.

“Này ảnh chụp……”

Mặc Quyết đem nội dung phát xong, lúc này mới ngước mắt, “Là ta họa.” Tiếp theo, lại bổ sung nói: “Kia sẽ ngươi ở sao Thiên lang, ta còn ở đế tinh đóng phim.”

Lời này nói được, làm nàng kinh ngạc không thôi, “Ngươi chừng nào thì sẽ vẽ tranh a, ta như thế nào không biết?”

Mặc Quyết dấu đi trong mắt nào đó cảm xúc, chỉ là nhàn nhạt nói: “Ở ngươi không ở ta bên người thời điểm.”

Đường Khanh nao nao, tiếp theo lại là rũ mắt không nói gì, nàng không ở hắn bên người thời điểm nhưng nhiều, nhiều đến…… Đã vô pháp số thanh rốt cuộc có bao nhiêu năm tháng.

Làm như nhận thấy được nàng cảm xúc, Mặc Quyết duỗi tay xoa xoa nàng đầu, cười nhạt nói: “Không cần tự trách, này đó đều là ta tự nguyện.”

Đích xác, từ lúc bắt đầu nàng liền không có tính toán lưu tại hắn bên người, ngược lại là nàng, đối với nàng lì lợm la liếm, thậm chí còn đã làm rất nhiều quá phận sự tình.

Hệ thống nghe hai người chi gian đối thoại, lần đầu tiên thở dài nói: “Thật là thâm tình a.”

Nhà mình ký chủ gặp gỡ hắn, đảo cũng không mệt, chỉ là không biết đoạn cảm tình này rốt cuộc có thể đi bao xa.

Mặc Quyết an ủi xong, đột nhiên lại nói: “Nho nhỏ, ngươi về trước sao Thiên lang đi.”

Dứt lời, tức khắc làm Đường Khanh kinh ngạc không thôi, nàng nguyên tưởng rằng hắn là nhất không muốn hai người tách ra, kết quả lúc này đây lại từ hắn nói ra.

“Ngươi lưu tại đế tinh, những cái đó triền người phóng viên giải trí cũng sẽ không như vậy dễ dàng buông tha ngươi.”

“Vậy còn ngươi?”

“Ta?” Mặc Quyết cười nhạt, “Ngươi ngốc, ta vốn dĩ chính là giới giải trí người, phóng viên giải trí loại này vốn chính là ta trong sinh hoạt một bộ phận. Đúng rồi, tinh tế trên mạng những lời này đó, không cần đặt ở trong lòng, ngươi vĩnh viễn đều là ta quan trọng nhất vị nào.”

Nói không cảm động là gạt người, nhưng Đường Khanh cũng rõ ràng, lưu tại đế tinh một bước khó đi, liền tính hạ mệnh lệnh cũng đến cất giấu trốn tránh, phản không bằng xa xôi sao Thiên lang tự tại, chỉ là rốt cuộc không thể hai người đều rời đi, nếu không những cái đó phóng viên giải trí không chừng sẽ mãn tinh hệ tìm người.

Thật đúng là đừng xem thường này đó phóng viên, phải biết rằng này thế đạo phản tham phản hủ thật đúng là toàn dựa bọn họ.

“Hảo, liền như vậy quyết định, ngươi đêm nay liền rời đi.”

“Hảo đi.”

Nếu phải rời khỏi, tự nhiên là phải về nhà thu thập một chút hành lý, cũng may những người đó còn không có tra được nàng nơi ở, đảo cũng coi như an toàn, chỉ là những cái đó triền người phóng viên không có tới, cửa nhà lại là nhiều mặt khác một vị khách không mời mà đến.

Người này không phải người khác, đúng là sớm định ra nữ chủ, mạch nhạc nhạc.

Đường Khanh từ phi hành khí trên dưới tới, nàng biết nàng là tới tìm chính mình, chỉ là này sẽ nàng lười đến phản ứng nàng, đơn giản làm lơ qua đi.

Mạch nhạc nhạc thấy nàng cư nhiên không thèm để ý tới sẽ chính mình, tức khắc lớn tiếng nói: “Mạch nho nhỏ!”

Thấy nàng như thế bám riết không tha, Đường Khanh đại phát từ bi ngừng lại, vừa định mở miệng, lại nghe hệ thống đột nhiên nói: “Khanh Khanh, nữ nhân này trên người mang theo ẩn hình thăm dò.”

Đường Khanh kinh ngạc, “Này ngươi đều biết?”

Hệ thống, “Ai làm ngươi trêu chọc thượng ảnh đế, ta chưa chuẩn bị này ngoạn ý, ngươi chết cũng không biết chết như thế nào a.” Nói xong lời cuối cùng, chính hắn nhịn không được nói thầm nói: “Thật là giống cái lão mụ tử giống nhau nhọc lòng a.”

Đối nguyên nữ chủ, Đường Khanh không thể nói thích đảo cũng không thể nói chán ghét, chỉ là hai người nguyên bản nước giếng không phạm nước sông, nàng nếu là không tới trêu chọc chính mình, nàng đảo cũng sẽ không đem nàng như thế nào, chỉ là nếu là nàng lướt qua này tuyến, kia đã có thể đừng trách nàng.

Mạch nhạc nhạc thấy nàng dừng lại nhìn về phía chính mình, không biết vì sao, cái này nàng chán ghét tỷ tỷ lúc này đây phảng phất thay đổi một người giống nhau, rõ ràng dáng vẻ không có bất luận cái gì biến hóa, nhưng tổng cảm thấy nơi nào không giống nhau.

“Mạch nho nhỏ, ngươi thật sự cùng nam thần ở bên nhau?”

Đường Khanh bổn có thể không cần để ý tới nàng, chỉ là đương nàng hỏi ra vấn đề này, lại vẫn là trả lời, đương nhiên, ở trả lời trước nàng thuận tay làm hệ thống cũng cấp chính mình ghi lại này đoạn đối thoại.

“Đúng vậy.”

Mặc Quyết đều ở tinh tế võng công khai thừa nhận, làm hắn tức phụ, nói như thế nào cũng không thể đương cái rùa đen rút đầu a.

Mạch nhạc nhạc đang nghe đến nàng thừa nhận sau, toàn bộ sắc mặt đều không tốt, mạch gia mấy ngày nay ra không ít chuyện tình, phụ thân hối hả ngược xuôi, nhưng cơ hồ mỗi lần đều là bị người ném sắc mặt, trước đó vài ngày thật vất vả trù đến tiền, nhưng bất quá nửa tháng quang cảnh, mạch gia không ngờ lại một lần lâm vào tuyệt cảnh, mấy phen dò hỏi dưới, nàng mới biết được lúc trước tiền là nàng cái này từ trước đến nay không bỏ ở trong mắt tỷ tỷ lấy ra tới.

Nàng không cam lòng, phẫn nộ, rồi lại bất lực, hiện tại nàng chẳng qua là vừa vào đại học học sinh, sao có thể trù như vậy một số tiền, làm nàng hướng nàng cúi đầu là không có khả năng, bất quá nếu có thể âm nàng một phen giành được mọi người đồng tình, đảo cũng không mất một cái biện pháp.

“Mạch nho nhỏ, ngươi biết ba ba công ty ra vấn đề sao?”

Đường Khanh thấy nàng rốt cuộc nói đến trọng điểm, lúc này mới lười nhác nhìn về phía nàng, “Cho nên?”

Mạch nhạc nhạc cắn chặt răng, đặt ở phía sau đôi tay gắt gao nắm chặt váy, trên mặt lại là trang mặt khác một bức biểu tình.

“Mạch nho nhỏ, ba ba công ty đều ra như vậy đại sự tình, ngươi lại chỉ lo nói chuyện yêu đương, ngươi lương tâm ở đâu.”

Nàng dám khẳng định, mạch nho nhỏ lúc trước lấy ra tới kia số tiền nhất định là nam thần, như vậy đại một số tiền nam thần thế nhưng vì nàng mày đều không nhăn lấy ra tới, nói không ghen ghét là giả.

Kia chính là toàn bộ tinh tế nhất muốn gả nam thần a!

Đường Khanh đôi tay ôm ngực, châm biếm nhìn kia ra vẻ trấn định mạch nhạc nhạc, “Ta không phải mới cho hắn một số tiền sao, như thế nào? Nhanh như vậy liền lại xài hết?”

Mạch nhạc nhạc đương nhiên biết kia số tiền xài hết, chẳng qua hiện tại lại không thể nói.

“Tiền trước đó phóng một bên, ngươi yêu đương chuyện lớn như vậy, cư nhiên đều không cùng trong nhà nói một tiếng, ngươi biết ba ba có bao nhiêu sinh khí sao?”

Mạch giai nào dám sinh khí, tự ngày đó ở chỗ này đòi tiền thời điểm bị đe dọa lúc sau, trở về lúc sau nhưng thực sự lo lắng hãi hùng vài thiên, đây cũng là vì sao lần này tiền tiêu xong rồi lại không dám lại đi tìm nàng duyên cớ.

Bất quá, mạch nhạc nhạc không biết chuyện này.

“Trong nhà? Ngươi xác định ta còn có gia? Kia không phải ngươi cùng mẫu thân ngươi còn có mạch giai gia sao, nơi đó nhưng không có ta dung thân nơi a.” Đường Khanh lẳng lặng mà nhìn nàng ra vẻ, “Huống chi, sớm tại ta lấy ra kia số tiền hết sức, ta cũng đã cùng mạch giai đoạn tuyệt bất luận cái gì cha con quan hệ, ngươi hiện tại chạy đến nhà ta đối với ta khoa tay múa chân, thật đúng là đủ khiến người chán ghét. Như thế nào, nghĩ đến khoe ra chính mình gia đình hạnh phúc? Mỹ mãn?”

Đào hố loại chuyện này, mạch nhạc nhạc có thể làm, nàng Đường Khanh tự nhiên cũng có thể làm.

Chụp video nhất định sẽ thả ra đi, bất quá cuối cùng sẽ để chỗ nào phương diện nội dung, đó chính là mặt khác một chuyện, nàng tưởng hố nàng, tuy nói không rõ nàng làm như vậy là vì cái gì, bất quá nàng Đường Khanh cũng không phải là cái loại này nhậm người bài bố mềm quả hồng, nếu tưởng hố nàng, vậy làm tốt bị phản hố chuẩn bị đi.

Mạch nhạc nhạc ở kia nói năng lộn xộn nói một đống, đơn giản chính là ba ba như thế nào sẽ không cần nàng đâu, mạch gia vĩnh viễn đều là nàng gia.

Đường Khanh nhíu nhíu mày, phá có vài phần không kiên nhẫn thái độ, “Nói xong? Nói xong có thể lăn, nơi này nhưng không chào đón ngươi.”

Mạch nhạc nhạc khó thở, lại vẫn là biểu hiện thập phần thương tâm, “Mạch nho nhỏ! Ngươi, ngươi đừng quá quá phận! Ta chính là ngươi muội muội.”

Đường Khanh cười, nàng tươi cười rất là loá mắt, mặc dù là mạch nhạc nhạc cũng không thể không thừa nhận, đồng dạng là tỷ muội, nàng dung mạo so với chính mình xuất sắc quá nhiều.

“Được rồi, đòi tiền liền nói thẳng, thân tình loại đồ vật này ở trong mắt ta nhưng không đáng giá cái gì tiền, tuy nói ta cùng với mạch giai đã đoạn tuyệt quan hệ, bất quá ngươi nếu đòi tiền, ta không ngại đưa ngươi.”

Lấy tiền vũ nhục người cái gì, mạch nhạc nhạc là hoàn toàn khí điên rồi, nàng là thiếu tiền, nhưng nàng tuyệt không muốn nàng tiền.

“Mạch nho nhỏ, làm người không cần quá phận! Ngươi sớm hay muộn sẽ hối hận!”

Nên nói nói đều nói xong, nàng cũng không cần thiết lại diễn đi xuống, ném ra những lời này, liền nghênh ngang rời đi.

Đường Khanh nhìn nàng đi xa bóng dáng, không khỏi cùng nhà mình hệ thống nói: “Liền này chỉ số thông minh, nam chủ lúc trước đến tột cùng là như thế nào coi trọng nàng a?”

Hệ thống trừu trừu khóe miệng, cùng nhà mình ký chủ so sánh với, này nữ chủ đẳng cấp thật sự quá thấp.

“…… Không biết, ngươi hỏi nam chủ đi,”

Nguyên nam chủ ở nơi nào nàng cũng không biết nói, đến nỗi hiện tại cái kia, trước nay đều chỉ là nàng nam chủ.

Đường Khanh thực mau liền đem mạch nhạc nhạc cái này nhạc đệm vứt chi sau đầu, liền ở nàng chuẩn bị bước lên chính mình tư nhân tinh hạm xoay chuyển trời đất lang tinh hết sức, lại không thể hiểu được đuổi kịp một hồi khủng bố tập kích, đối, ngươi không nhìn lầm, đế tinh tinh hạm hàng trạm đăng ký khẩu, có người điên ở kia kêu gào muốn cùng đế tinh đồng quy vu tận.

“Thứ sáu quân đoàn hủy gia đình của ta, giết ta thân nhân, ta muốn các ngươi chôn cùng!”

Phần tử khủng bố cũng không chỉ có một, bọn họ mỗi người đều cầm đỉnh cấp laser máy móc thương (súng), mà trong đó nhất điên cuồng, chính là cái kia tay giơ vũ khí trung niên nam nhân.

Hàng trạm đăng ký khẩu tụ tập các loại tinh tế bá tánh, đương nhiên, trong đó cũng có không ít danh nhân, bọn họ chưa bao giờ gặp được quá loại chuyện này, này sẽ một đám đều sợ hãi không thôi, thậm chí có người nhận ra Đường Khanh cái này nơi đầu sóng ngọn gió nữ chủ, đều không người kinh ngạc, chỉ là run bần bật nhìn đám kia phần tử khủng bố.

Đường Khanh híp mắt, nếu nàng không nhìn lầm, cái kia trong đó có một vị trong tay lấy chính là phía trước bị nàng phá hủy sinh hóa vũ khí.

“Thống a, cái kia sinh hóa vũ khí không phải bị ta phá hủy sao? Như thế nào còn có?”

Hệ thống cũng không có lập tức trả lời, mà là trước đem người nọ rà quét một lần, đãi phát hiện hắn lai lịch lúc này mới nói: “Đi xa hào tinh hạm đích xác bị ngươi tạc, bất quá người này lúc trước cũng tham dự lần đó thực nghiệm, chẳng qua hắn quá mức điên cuồng, cuối cùng bị thứ sáu quân đoàn cấp đá đi ra ngoài, chỉ là ngươi cũng biết lần đó thực nghiệm là cơ mật, bị đá ra đi nói, là không có khả năng làm hắn mạng sống.”

Nghe xong lời này, Đường Khanh cuối cùng minh bạch người này lúc trước lời nói, phỏng chừng là bị đá ra đi sợ hắn để lộ bí mật, đơn giản giết người cả nhà, đáng tiếc bị hắn cấp chạy thoát, cũng không biết hắn như thế nào sẽ cùng mặt khác phần tử khủng bố ở bên nhau.

Hệ thống ở quét kia vũ khí sau, lập tức ra tiếng nhắc nhở nói: “Khanh Khanh, ngươi phải cẩn thận, trong tay hắn cái này là bán thành phẩm, bán thành phẩm có thể so thành phẩm muốn nguy hiểm nhiều, ngươi tiểu tâm kia ngoạn ý tiết lộ, một khi thật tiết lộ, đã có thể không ngừng cái này hàng trạm lâu đã xảy ra chuyện a.”

Không ngoài hệ thống sốt ruột, bán thành phẩm sinh hóa vũ khí mang theo không ổn định tính, thực dễ dàng liền tự mình nổ mạnh, lấy này ngoạn ý uy lực, nguyên thế giới tuyến nội nhưng nói, đủ để phá hủy một cái loại nhỏ tinh cầu a.

“Ổn định hắn không khó, nhưng cái này đăng ký khẩu nói như thế nào cũng có mười mấy phần tử khủng bố, liền tính miễn cưỡng có thể đồng thời ổn định, nhưng trong tay hắn vũ khí nên như thế nào giải quyết?”

Liền ở Đường Khanh khó khăn hết sức, phía sau quần áo lại là bị người kéo kéo, này một cúi đầu, tức khắc phát hiện kiều một không biết khi nào đứng ở chính mình phía sau, này sẽ nàng chính túm chính mình vạt áo, khuôn mặt nhỏ thật đáng thương.

“Tiểu tiểu thư, ngươi đi như thế nào đều không gọi ta.”

Tiểu kiều một ủy khuất nói, rất giống bị người vứt bỏ giống nhau, bất quá sự thật cũng là, Đường Khanh đi vội vàng, đích xác quên nàng tồn tại.

Nàng tránh đi nàng vấn đề, ngược lại nói: “Kiều một a, sao ngươi lại tới đây, nơi này nguy hiểm.”

Kiều một lóng tay chỉ còn ở kia cuồng khiếu người, “Tiểu tiểu thư là nói người kia nguy hiểm sao?”

Đường Khanh sửng sốt, nhưng thật ra không nghĩ tới nàng có thể chuẩn xác không có lầm chỉ ra cái kia nhất có nguy hiểm người, mà lúc này, lại nghe hệ thống đột nhiên nói: “Khanh Khanh, hỏi một chút kiều một có thể hay không lợi dụng sóng âm đem cái kia sinh hóa vũ khí khống chế được.”

Thời gian không đợi người, Đường Khanh cũng không vòng quanh, nói thẳng nói: “Kiều một, ngươi có thể khống chế được cái kia vũ khí sao?”

Kiều vừa nhíu nhăn tiểu mày, “Chưa thử qua, không dám khẳng định.”

“Chưa thử qua cũng đến thử, bằng không đợi lát nữa muốn rời đi cái này hàng trạm lâu, cũng chỉ có thể chờ người khác tới cấp chúng ta nhặt xác.” Đường Khanh xoa xoa kiều một đầu nhỏ, lại nói: “Ta ổn định những cái đó phần tử khủng bố, ngươi đi ổn định cái kia sinh hóa vũ khí.”

Kiều một cũng biết sự tình nghiêm trọng tính, cả người đều tiến vào chiến đấu hình thức, một lát sau, nàng thật mạnh gật gật đầu, “Hảo.”

Vừa dứt lời, hai người liền bắt đầu hành động kiều một lợi dụng sóng âm ổn định kia sinh hóa vũ khí, mà Đường Khanh tắc lợi dụng phần tử khủng bố trên người khế ước thú tiến hành phản phệ, bất quá chớp mắt công phu, toàn bộ hàng trạm lâu sở hữu pha lê trong khoảnh khắc toàn bộ tan vỡ, thình lình xảy ra động tĩnh, khiến cho vốn là sợ hãi mọi người càng thêm sợ hãi, nhưng mà Đường Khanh cái trán cũng đã toát ra nhè nhẹ mồ hôi lạnh, rốt cuộc chỉ là lực tương tác, mà không phải thuật thôi miên, hơn nữa còn có mấy cái phần tử khủng bố đều không có khế ước thú, muốn khống chế bọn họ, chỉ có võ công.

Chỉ là, Đường Khanh trong tay nhưng không có thương (súng), muốn công phá bọn họ, nhất định phải trước tránh đi trong tay bọn họ vũ khí.

Nàng nhanh chóng ghé mắt liếc mắt một bên kiều một, thấy nàng trên mặt tựa hồ cũng không có cố hết sức cảm giác, không khỏi lập tức nói: “Kiều một, yểm hộ ta!”

Bộ phận phần tử khủng bố này sẽ đang cùng chính mình khế ước thú làm đấu tranh, đến nỗi dư lại, ở nhìn thấy tình huống không đối sau, lập tức giơ súng vô khác nhau bắt đầu bắn phá, này đó laser máy móc thương (súng) uy lực cực đại, phàm là bị nó bắn trúng, vô luận là cái gì, đều sẽ biến thành dập nát.

Cũng may, kiều một vẫn là thập phần đáng tin, không ngừng ổn định kia sinh hóa vũ khí, liên quan mặt khác phần tử khủng bố trong tay thương (súng) cũng cùng bị khống chế trụ, vì thế, bất quá hai mươi phút, những cái đó lấy thương (súng) phần tử khủng bố thực mau đã bị Đường Khanh lược ngã xuống đất, rốt cuộc bò không đứng dậy.

Hàng trạm lâu một hồi kinh tâm động phách khủng bố tập kích như vậy rơi xuống màn che, khoan thai tới muộn quân đội đuổi tới thời điểm, chỉ nhìn đến ngã trên mặt đất phần tử khủng bố, toàn bộ há hốc mồm. Cũng may, bọn họ thực mau liền phản ứng lại đây, thấy Đường Khanh cùng kiều dường như chăng chuẩn bị rời đi, lập tức ra tiếng nói: “Vị tiểu thư này, ngài trước từ từ.”

Nghe được thanh âm, Đường Khanh dừng lại bước chân, mang theo một tia khó hiểu nhìn về phía kia đem nàng gọi lại trưởng quan.

“Có việc?”

Như thế bình tĩnh dáng vẻ, hồn nhiên không thấy nửa điểm khẩn trương, phảng phất lúc trước một hồi tập kích cùng nàng không quan hệ giống nhau, mặc dù là bọn họ, cũng không có khả năng lập tức điều chỉnh tốt tâm tính.

Trưởng quan trong mắt hiện lên một mạt thưởng thức, lúc trước còn tại đây đống hàng trạm lâu bá tánh chạy chạy, trốn đi trốn đi, chỉ có này hai người còn không có nửa điểm sợ hãi đứng ở ở giữa, gặp được nguy hiểm có thể có này khí thế, tuyệt phi phàm nhân, cho nên mặc dù hắn không có nhìn đến bất luận cái gì trải qua, nhưng làm quân nhân trực giác, này hết thảy không chừng cùng nàng có quan hệ.

“Này đó khủng bố kẻ tập kích là tiểu thư đánh gục sao?”

Đường Khanh này sẽ một chút cũng không nghĩ cùng chính phủ nhấc lên quan hệ, vì thế nói: “Nếu ta nói không phải đâu?”

Trưởng quan như là nhìn ra nàng ý tưởng, không khỏi bất đắc dĩ nói: “Tiểu thư, hàng trạm lâu là có theo dõi.”

Ngụ ý đó là, nàng không lừa được người.

Đường Khanh ngẩng đầu nhìn mắt mọi nơi theo dõi, túng túng vai nói: “Hảo đi, nếu là ta làm, vị này trưởng quan chuẩn bị làm sao bây giờ?”

“Đương nhiên là ngợi khen.” Trưởng quan nhanh chóng liếc mắt trên mặt đất vũ khí, kia chính là mới nhất hình máy móc vũ khí, lúc trước nếu là không người ngăn cản, này sẽ hàng trạm lâu chỉ sợ đã huyết lưu như chú, chỉ là, trước mắt vị tiểu thư này tựa hồ một chút đều không nghĩ ngợi khen.

“Ngợi khen sẽ để lại cho ngươi đi, ta còn có việc, liền trước cáo từ.” Đường Khanh nói xong, liền nắm kiều một tay, cũng không quay đầu lại hướng tới đăng ký khẩu đi đến.

Bởi vì phần tử khủng bố tập kích một chuyện, đăng ký khẩu đã không có an toàn nhân viên công tác, nhưng thật ra làm nàng cái thứ nhất mở ra tinh hạm, rời đi đế tinh.

Trưởng quan vẫn là lần đầu tiên nhìn đến như thế tiêu sái người, chờ đến phản ứng lại đây, nhân gia sớm đã mở ra tinh hạm cũng không quay đầu lại rời đi.

Còn lại người mắt to trừng mắt nhỏ, lúc này, trong đám người cũng không biết là ai khai cái khẩu, trong khoảng thời gian ngắn, chung quanh ùn ùn không dứt nghị luận thanh liền không còn có đình chỉ qua.

“Các ngươi có cảm thấy hay không vị tiểu thư này lớn lên cùng ảnh đế bạn gái giống như a.”

“Cũng không phải là, liền cùng ảnh chụp đi ra giống nhau. Bất quá các ngươi còn đừng nói, vừa mới nàng kia mấy chiêu quả thực soái đã chết! Xem ta đều mau cong đâu!”

Liền ở nghị luận thanh càng lúc càng lớn là lúc, rốt cuộc có người nhịn không được nói: “Các ngươi nói, nàng sẽ không chính là đi……”

Lời này thành công làm chung quanh mọi người an tĩnh xuống dưới, bất quá này an tĩnh chẳng qua duy trì mấy giây, tiếp theo liền tuôn ra tân một vòng nghị luận.

Đường Khanh này sẽ đã điều khiển tinh hạm một đường hướng sao Thiên lang phương hướng chạy mà đi, bên kia, đế tinh lại là nổ tung nồi.

Khủng bố tập kích tuy rằng không có thành công, nhưng rốt cuộc là đế tinh, thủ vệ cư nhiên như vậy lơi lỏng, liền phần tử khủng bố đều có thể tùy tiện đi vào, lúc này đây có nhiệt tâm quần chúng cấp ngăn cản xuống dưới, kia tiếp theo đâu?

Đế tinh thị trưởng lúc này đây sầu đầu tóc đều trắng rất nhiều lần, một chỗ khác, quân đội bên kia rồi lại là mặt khác một trận xôn xao, thứ sáu quân đoàn đã toàn quân bị diệt, theo lý thuyết kia sinh hóa vũ khí cũng tất cả đều bị phá hủy, nhưng hôm nay lại có người chói lọi cầm đồ vật xuất hiện ở bọn họ dưới mí mắt, còn làm ra như vậy điên cuồng cử chỉ. Tuy nói chính phủ sau lưng yên lặng duy trì lần này thí nghiệm, nhưng rốt cuộc không phải bên ngoài thượng đồ vật, hiện giờ bị người trần trụi bày ra tới, bọn họ như thế nào không nóng nảy.

Vũ khí cuối cùng là bị đế tinh sinh vật học gia nhóm cầm đi xét nghiệm, bọn họ biết giấy không thể gói được lửa, cũng không biết lần này cơ mật rốt cuộc sẽ tiết ra tới nhiều ít, cùng với vị kia thần bí thân thủ bất phàm cô nương.

Đường Khanh áp chế ngồi tinh hạm đã sớm bị bọn họ rà quét không biết bao nhiêu lần, chính là lăng là tìm không thấy nàng phi hành ký lục, nàng liền cùng hư không tiêu thất giống nhau. Tuy nói ở tinh tế trên mạng xuất hiện rất nhiều nàng fan, sảo nháo kêu nàng nữ thần, nhưng chính phủ rồi lại là một loại khác thái độ.

Một cái có được như thế thân thủ, còn không ở chính mình nắm giữ phạm vi người, nàng nguy hiểm……

Cùng đế tinh khiếp sợ so sánh với, sao Thiên lang nhưng thật ra trấn định thực, đế tinh cái kia video bọn họ đương nhiên cũng gặp qua, nhưng là nhà mình lão đại kia thân thủ bọn họ chính là tại rất sớm phía trước liền kiến thức qua, đến nỗi lão đại từ tây lãnh cái kia phòng đấu giá mang về tới tiểu nữ hài, càng là không có nửa điểm kinh ngạc, đừng nói kia kẻ hèn mấy cái phần tử khủng bố, lúc trước chính là lấy sức của một người đồ bình toàn bộ phòng đấu giá người a.

Bất quá tinh hạm hàng trạm khẩu video không có khiến cho bọn họ quá lớn kinh ngạc, nhưng thật ra có một cái khác video làm cho bọn họ tức giận không thôi, cái này video là ở hàng trạm khẩu xảy ra chuyện trước mấy cái giờ tuyên bố, video nội dung quả thực chính là ở bôi đen nhà mình lão đại a! Cái gì leo lên ảnh đế lúc sau liền vứt bỏ cám bã nhà, còn muốn cùng chính mình phụ thân đoạn tuyệt quan hệ, thậm chí còn các loại ****! Trong khoảng thời gian ngắn, chính là khiến cho không ít người chú ý, nhưng phần lớn đều là nhục mạ.

Kia chính là bọn họ sao Thiên lang lão đại, nơi nào dung này nhóm người làm càn!

Đường Khanh từ trên tinh hạm xuống dưới khi, liền thấy nhà mình đám kia thuộc hạ nhiệt tình tương ứng.

“Lão đại, ngươi đã về rồi!”

“Lão đại, mặc lão đại khi nào trở về nha?”

“Lão đại, có người ở tinh tế trên mạng phát video hắc ngươi, ngươi một câu, ta lập tức gọi người san bằng kia tiện nhân!”

Thượng vàng hạ cám trong thanh âm, Đường Khanh nghe được về video một chuyện, không khỏi ngừng lại, “Video? Cái nào video?”

“Chính là cái kia mạch gia!”

“Nga……” Đường Khanh kéo trường thanh âm, chậm rãi câu môi, “Thú vị.”

Người nọ vừa nghe, lập tức ân cần tiến lên, “Lão đại ngươi nói, tưởng như thế nào diệt kia mạch gia?”

Đường Khanh vỗ vỗ bờ vai của hắn, cười nói: “Đối phó loại này, nơi nào yêu cầu tự thân xuất mã.”

Lời này nói, lập tức làm người nọ héo đi xuống, thật vất vả tìm được một cái có thể biểu hiện cơ hội, kết quả nhà mình lão đại căn bản không hiếm lạ a!

Ưu tang……

Đường Khanh cũng không biết nhà mình thủ hạ tâm tư, ở ngồi trên phi hành khí sau liền liên hệ hệ thống, “Thống tạp, lúc trước làm ngươi lục đến video còn ở sao?”

Hệ thống, “Yên tâm, ngươi làm ta làm, ta đã sớm bị hảo, thả chờ, lập tức cho ngươi.”

Hệ thống làm việc vẫn là đáng giá yên tâm, bất quá một lát thời gian, Đường Khanh cá nhân vòng tay trung cũng đã xuất hiện một đoạn video, nàng đầu tiên là thượng tinh tế võng thưởng thức hạ mạch nhạc nhạc tuyên bố cái kia video, nói đến, nàng cũng đủ xui xẻo, mấy cái giờ tất cả đều ở giúp nàng mắng chính mình, này sẽ lại là hình thành hai loại đội hình.

Một loại là như cũ kiên trì nhục mạ nàng, còn có một loại còn lại là nhìn đế tinh hàng trạm lâu sự kiện lúc sau.

Hai phương đều các cầm một từ, một phương nói là nàng mạch nho nhỏ tuy rằng cứu như vậy nhiều vô tội quần chúng, nhưng nàng bảng thượng ảnh đế đùi vứt gia bỏ phụ cũng là không tranh sự thật, đây là hai chuyện khác nhau, còn có một phương tắc cho rằng nàng đều chịu vì vô tội quần chúng ra tay, cái gọi là vứt gia bỏ phụ không chừng có khác ẩn tình.

Hai phương tranh chấp không dưới, tinh tế trên mạng ồn ào đến kia kêu một cái náo nhiệt.

Mạch nhạc nhạc cái này video quả nhiên là xóa giảm bản, sở hữu trung tâm ý tứ đơn giản chính là nàng chỉ lo chính mình, vứt bỏ trong nhà, thậm chí liên kết đuôi cũng là dùng nàng kia một cái tràn đầy không kiên nhẫn ” lăn ” tự.

Không thể không nói, mạch nhạc nhạc thập phần sẽ lợi dụng người đồng tình, này không, dậy sớm mấy cái giờ cơ hồ là nghiêng về một bên mắng nàng, thậm chí còn có người ở kia cấp mạch gia trọng thù.

Đường Khanh liếc mắt kia trọng thù mức, tuy rằng không nhiều lắm lại cũng không ít, chỉ tiếc này video phóng đi lên không bao lâu liền tuôn ra hàng trạm khẩu khủng bố tập kích video, thực mau nhiệt độ liền đè ép đi xuống, ngay cả nhắn lại cũng không hề là nghiêng về một bên.

“Sách, đáng thương, thật vất vả nghĩ vậy sao cái biện pháp, kết quả còn không đến một ngày thời gian, liền toàn làm hỏng.” Nàng vừa nói, một bên đem hệ thống cho nàng video ném đi lên.

Đem video ném xong, còn không có tới kịp rời khỏi tinh tế võng, video điện thoại liền tới rồi, người tới không phải người khác, đúng là Mặc Quyết.

“hi~ tiểu Mặc Quyết.” Đường Khanh tâm tình không tồi, còn không quên cùng hắn đánh lên tiếp đón.

Mặc Quyết lại là nhìn chằm chằm nàng, mở miệng câu đầu tiên lời nói đó là, “Có hay không bị thương?”

“Những cái đó cặn bã còn muốn thương tổn ta, ngươi cũng quá khinh thường ta đi.” Đường Khanh nói giỡn nói, kỳ thật nàng nơi nào không biết, nguyên nhân chính là vì để ý, hắn mới có thể lo lắng, mặc dù biết rõ những người đó không gây thương tổn nàng, lại vẫn là nhịn không được dò hỏi.

Video trung cô gái nhỏ hoạt bát rộng rãi, đảo đích xác không giống có việc dáng vẻ, Mặc Quyết thoáng yên tâm, bất quá hạ câu rồi lại là chân thật đáng tin hai chữ, “Chờ ta.”

Đường Khanh còn chưa phản ứng lại đây, video điện thoại cũng đã kết thúc, nàng nói thầm một tiếng, tiếp theo lại nghe kiều một đột nhiên mở miệng.

“Hắn ở lại đây.”

“Ai?”

Kiều một lại nói: “Mặc Quyết ở lại đây, ta có thể cảm giác được.”

Đường Khanh vốn là cảm thấy nàng năng lực nghịch thiên, nhưng nếu là liền cái này đều có thể cảm giác được, nàng đều cảm thấy nhiệm vụ này quả thực có thể gian lận.

“Ngươi trừ bỏ có thể cảm giác này đó, ngươi còn có thể cảm giác vài thứ kia?”

Kiều hơi trầm ngâm một lát, một trương hồn nhiên khuôn mặt nhỏ, lại là mang theo một tia bất an, “Tiểu tiểu thư, ta nếu là đem ta có thể cảm giác được sự tình nói ra, ngươi…… Sẽ không cần ta sao?”

“Ta nếu là không cần ngươi, ngay từ đầu liền từ bỏ, như thế nào còn sẽ đem ngươi mang theo trên người.” Đường Khanh sờ sờ nàng đầu, không thành tưởng, nàng tiếp theo câu nói lại là làm nàng khiếp sợ không thôi.

“Kỳ thật, ta biết ngươi không phải tiểu tiểu thư.” Cũng không biết là không phải bởi vì bất an, kiều một rũ đầu, “Ngay cả Mặc Quyết cũng không phải.”

Lần này, ngay cả hệ thống đều trợn tròn mắt, “Ta dựa, Khanh Khanh, hỏi lại vừa hỏi, nàng còn biết cái gì?”

Không cần hắn hỏi, Đường Khanh chính mình cũng rất muốn biết.

“Còn có đâu?”

“Ta hẳn là không phải thế giới này người.” Nói trọng điểm, kiều một đôi tay bởi vì lo âu, gắt gao nắm, nàng rũ mắt mắt, lại một lần nhỏ giọng nói: “Ta có thể cảm giác được chúng ta hẳn là cùng loại người, chỉ là không biết vì cái gì, ta trong đầu rỗng tuếch, ngươi……” Nàng hít sâu một hơi, như là dùng cực đại dũng khí mới rốt cuộc lại lần nữa nói: “Ngươi có thể giúp ta sao?”

Đường Khanh tuy rằng khiếp sợ, nhưng trên mặt lại là bất động thanh sắc, kiều vừa nói hẳn là thật sự, từ hệ thống nói tìm không ra như vậy cá nhân tới khi, nàng liền từng có một loại đoán rằng, Mặc Quyết có thể truy tung nàng, những người khác tự nhiên cũng có thể thoát đi nguyên thế giới tuyến, mà lấy kiều một thân thủ tới xem, cái này khả năng cực đại.

Hệ thống ở khiếp sợ mấy giây sau, lần đầu tiên mở miệng yêu cầu, “Giúp nàng!”

“Nha, thống tạp, như vậy lần này không chê phiền toái.”

Hệ thống nghĩ thầm ta này nơi nào còn dám ngại phiền toái, hắn cũng không ngu, chung quanh suy đoán hạ, cơ hồ liền cùng Đường Khanh đoán không sai biệt lắm, một cái thế giới xuất hiện quá nhiều dị số, thực dễ dàng khiến cho số liệu trục trặc, đến lúc đó nếu là bị chủ hệ thống phát hiện cái gì, chính là liền chết cũng không biết chết như thế nào a!

“Khanh Khanh, nhất định phải tìm được đáp án. Cùng với…… Ngàn vạn cẩn thận.”

Hệ thống như thế đứng đắn, Đường Khanh cũng liền thu hồi cà lơ phất phơ ngữ thái, “Yên tâm, ta minh bạch như thế nào làm.”

Mặc Quyết quả nhiên như kiều một khu nhà ngôn, vào lúc ban đêm liền xuất hiện ở sao Thiên lang, hắn phong trần mệt mỏi, ngay cả hành lễ đều không có đóng gói, rõ ràng là vội vàng dưới đuổi lại đây.

Nhìn thấy Đường Khanh chuyện thứ nhất, chính là đem nàng hung hăng ôm vào trong ngực.

“Nho nhỏ, ta không nên làm ngươi một người đi.”

Nguyên bản chỉ là muốn cho nàng tránh đi phóng viên giải trí, rời xa phiền toái, không thành tưởng, lại là thiếu chút nữa mất đi nàng.

Kia video hắn nhìn, đi xa hào tinh hạm bị tạc, hắn cũng tham dự trong đó, lại như thế nào nhịn không được kia sinh hóa vũ khí, nếu không có kiều một, căn bản không có khả năng như vậy thuận lợi kết thúc, nghĩ đến này, hắn không bỏ được buông ra Đường Khanh, khó được chịu con mắt nhìn về phía kiều một.

Kiều từ lúc bên ngoài đi lên xem, bất quá mười tuổi tả hữu nữ hài tử, nhưng hắn lại chưa từng đem nàng trở thành đứa bé.

“Cảm ơn.”

Này thanh cảm ơn làm kiều một có chút kinh ngạc, nàng vẫn luôn cho rằng trước mắt người nam nhân này thập phần tự đại, không nghĩ tới, chính mình đối hắn nhưng thật ra có chút hiểu lầm.

“Không cần tạ.” Kiều vừa nói đến này, lại một lần đem ánh mắt nhìn về phía Đường Khanh, nàng đều không phải là thật sự như mặt ngoài như vậy đơn thuần, thậm chí từ lúc bắt đầu sẽ thân cận Đường Khanh, cũng là vì trên người nàng có một loại quen thuộc cảm giác, nguyên nhân chính là vì loại cảm giác này, nàng buông cảnh giác.

Mặc Quyết mơ hồ có thể cảm giác được hai người chi gian đã xảy ra nào đó biến hóa, hắn hơi hơi nhíu mày, lại thấy kiều một đột nhiên xoay người rời đi.

Nàng phất phất tay, cũng không quay đầu lại chỉ là nói thanh, “Ta đi ngủ.”

Đường Khanh liếc mắt sắc trời, đảo đích xác có chút chậm, cũng không làm giữ lại, chỉ là tới rồi thanh ngủ ngon, liền cùng Mặc Quyết trở lại chính mình phòng ngủ.

Về phòng sau, còn không đợi nàng mở miệng, hắn liền lại một lần đem nàng gắt gao khóa trong ngực trung, cho một cái thập phần tình cảm mãnh liệt hôn nồng nhiệt.

Thình lình xảy ra hôn nồng nhiệt làm Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, bất quá thực mau nàng liền cho mười phần đáp lại, nàng vươn đôi tay ôm lấy cổ hắn, thậm chí ở hôn nồng nhiệt sau khi chấm dứt, còn ở hắn khóe miệng biên lưu lại một thiển hôn.

“Hảo, hiện tại có thể an tâm, ta còn ở nơi này.” Nói, nàng đem tay lùi về, chọc chọc hắn kia hữu lực nhảy lên trái tim.

Mỏng manh xúc cảm, Mặc Quyết lại là luyến tiếc nàng buông tay, đơn giản cầm tay nàng, vẫn luôn dán ở chính mình ngực.

Hắn không có cảm giác an toàn, nàng lại sao lại không biết, bất quá cảm giác an toàn loại đồ vật này đều không phải là sớm chiều có thể giải quyết, hơn nữa hai người trên đầu chủ hệ thống. Đối này, nàng trừ bỏ cho chính mình lớn nhất đáp lại ngoại, lại không có bất luận cái gì biện pháp giải quyết.

Bất quá, hiện giờ bãi ở hai người gian lại có mặt khác một kiện thập phần chuyện quan trọng, đó chính là kiều một.

“Tiểu Mặc Quyết, ngươi có từng hoài nghi quá kiều một lai lịch?”

Mặc Quyết hơi hơi nhíu mày, “Ngươi phát hiện cái gì?”

“Không phải ta phát hiện cái gì, là chính nàng cùng ta nói.” Đường Khanh đem phía trước hai người đối thoại tự thuật một lần, cuối cùng lại hỏi: “Ngươi nói, nàng có thể hay không cùng ngươi giống nhau?”

Lần này, Mặc Quyết mày nhăn càng sâu, hắn tránh đi chủ hệ thống vốn chính là dựa vào lỗ hổng, hiện giờ này đó lỗ hổng càng thêm hoàn thiện, hắn cũng vô pháp giống như trước như vậy không kiêng nể gì, ở hơn nữa dị số càng nhiều, bị phát hiện khả năng cũng lại càng lớn.

“Nho nhỏ, chúng ta mau chóng hoàn thành nhiệm vụ lần này.”

“Kia kiều một đâu?”

“Chuyện của nàng, chúng ta tạm thời quản không được.” Mặc Quyết biết nàng mềm lòng, toại lại nói: “Nàng có thể tránh đi chủ hệ thống tai mắt, còn có thể giữ lại như thế cao thân thủ, xảy ra chuyện trước không có khả năng một chút chuẩn bị đều không có, nếu là liền chính nàng đều không giúp được, ngươi cảm thấy chúng ta có thể giúp được nàng khả năng tính có bao nhiêu đại. Đừng quên, nàng thân thủ không thể so ngươi ta kém.”

Đường Khanh tuy rằng biết hắn nói có lý, cũng thật làm nàng mặc kệ kia tiểu nha đầu, lại là không đành lòng.

“Như vậy đi, nhiệm vụ hoàn thành trước ta tận lực giúp nàng.”

Mặc Quyết cũng không kiên trì, hắn biết đây là nàng lớn nhất nhượng bộ.

“Có thể.”

Tự đêm nay lúc sau, Mặc Quyết liền nhanh hơn chính mình bố cục, hiện giờ người khác tuy ở sao Thiên lang, nhưng đế tinh lại là lâm vào thật lớn khủng hoảng bên trong.

Sinh hóa vũ khí liền cùng một cái bom hẹn giờ giống nhau, một khi bị công chư hậu thế, kia chính phủ danh dự tuyệt đối sẽ hàng đến lịch sử thấp nhất, nhưng mà đế tinh đám kia quan viên nhất sợ hãi sự tình vẫn là đã xảy ra, bọn họ không biết tuyên bố video người là như thế nào lấy được này đoạn nội dung, nhưng hôm nay toàn bộ tinh hệ đều nổ tung nồi.

Tất cả mọi người ở khiển trách, mà đế tinh mặt ngoài thống nhất chính phủ kỳ thật sớm đã chia làm hai phái, nhất phái là chủ trương tiếp tục sinh hóa vũ khí phòng thí nghiệm, một loạt lại là mãnh liệt phản đối.

Chủ trương tiếp tục hoặc nhiều hoặc ít đều tham dự đến nam chủ cha mẹ bị bắt hại một chuyện, muốn hoàn toàn rơi chậm lại hắn hắc hóa giá trị, biện pháp tốt nhất chính là đem này đó chủ trương quan viên toàn bộ diệt trừ, chỉ là nói đến nhẹ nhàng, rốt cuộc là chiếm cứ đế tinh nhiều năm người, muốn xử lý rớt lại há là dễ dàng như vậy, hơn nữa quân bộ, càng là khó càng thêm khó.

Cũng may, Mặc Quyết sớm đã làm tốt hoàn toàn chuẩn bị, muốn giải quyết những người này, bước đầu tiên phải làm đó là đoạn này tài chính, một khi tài chính liên bị hủy, thực nghiệm cũng liền vô pháp tiếp tục. Nói đến, mạch giai cũng coi như tai bay vạ gió, mạch gia sở dĩ sẽ đảo như vậy nhanh chóng, chỉ vì hắn lớn nhất hợp tác giả, chính là lần này thực nghiệm số một kim chủ.

Mặc Quyết giết gà dọa khỉ, giết đệ nhất nhân, đó là đủ để cho đế tinh chấn chấn động nhà giàu số một.

Hơn nữa phía trước khủng bố tập kích video, cái kia cầm trong tay sinh hóa vũ khí gia hỏa, càng là tốt nhất dư luận bán điểm, đầu tiên là đem thứ sáu quân đoàn như thế nào mỗi người diệt khẩu một chuyện đăng ra tới, tiếp được đi lại lừa tình viết một ít dư luận hướng tin tức. Đến nỗi kia nhà giàu số một, càng là bị vô số dân chúng tự phát kháng nghị, ngắn ngủn mấy tháng, tài sản liền bắt đầu kịch liệt co lại.

Dư luận hướng phát triển hạ, chính phủ danh dự độ ngã phá 0 điểm, vốn là miễn cưỡng duy trì trật tự đế quốc, thế nhưng ở ngắn ngủn nửa năm nội, chia năm xẻ bảy.

Mặc Quyết lúc này đây cũng không tính toán đứng ra, nguyên thế giới tuyến nội, nam chủ lại một lần trọng chỉnh đế quốc, đem đế quốc biến thành Liên Bang, bất quá lúc này đây hắn nhưng không tính toán cấp chính mình chọc phiền toái, đơn giản chọn trong đó một vị bắt đầu nâng đỡ, vị kia bị nâng đỡ giả cũng coi như có chút năng lực, bá tánh đối hắn tiếng hô cũng liền càng ngày càng cao.

Bên này nhiệm vụ tiến hành vô cùng thuận lợi, nhưng kiều một bên này lại là lâm vào tử cục, vô luận nếm thử biện pháp gì, thậm chí Đường Khanh đều làm lại nghề cũ, bắt đầu lấy châm cho nàng cứu, như cũ bất lực.

“Kiều một, ngươi thật sự không có nửa điểm bất đồng cảm giác?”

Kiều một thân thượng cắm đầy ngân châm, bình tĩnh lắc lắc đầu, “Không có.”

Đường Khanh liền cùng tiết khí bóng cao su, tê liệt ngã xuống ở trên sô pha, “Lại không được ta đều phải dùng ra đòn sát thủ a.”

Đòn sát thủ này ba chữ làm kiều một lòng hiếu kỳ nổi lên, “Cái gì đòn sát thủ?”

Đường Khanh, “Tiểu kiều một, ngươi có biết hay không có một loại người nga, bọn họ tâm tư kín đáo, cơ hồ đem sở hữu khả năng phát sinh sự tình đều sẽ tính kế hảo, ta kiểm tra qua thân thể của ngươi, thậm chí liền ngươi linh hồn ta cũng tra xét qua, cũng chưa xuất hiện bất luận cái gì ngoài ý muốn, duy nhất nói được đi lên, khả năng chính là trí nhớ của ngươi bị phong tỏa.”

Nàng lời này cũng không phải không hề căn cứ, hệ thống bên kia ở trên người nàng kiểm tra đo lường đến một tia không dễ phát hiện năng lượng dao động, này năng lượng cũng không phải thuộc về nàng, mà là đến từ nàng trong đó một đầu khế ước thú, nếu thật là nàng khế ước thú, không có khả năng xuất hiện bài xích loại này hiện tượng.

Kiều một đang nghe đến cái này trả lời lúc sau, yên lặng thật lâu, lâu đến Đường Khanh đều cho rằng nàng sẽ vứt bỏ cái này phương thức.

Bất quá nàng nếu là thật sự từ bỏ, nàng cũng sẽ không ngoài ý muốn, rốt cuộc quá mức mạo hiểm, một khi thất bại nhưng chính là vạn kiếp bất phục a.

“Tiểu tiểu thư, ta có thể tín nhiệm ngươi, đúng không.” Kiều một hồn nhiên hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Đường Khanh, không hề chớp mắt, làm như muốn xuyên thấu qua cặp kia vũ mị thanh triệt bắn thẳng đến linh hồn của nàng.

Đường Khanh lần đầu tiên một lần nữa xem kỹ nàng, nàng vẫn luôn biết tiểu kiều một không khả năng đúng như mặt ngoài như vậy chỉ có mười tuổi, trên người nàng có quá nhiều bí mật, chỉ là nàng hiện tại lại nguyện ý tin tưởng nàng.

“Đương nhiên.”

Nàng không lý do hại nàng, chỉ cần không nguy hại đến chính mình, giúp nàng một phen cũng không tính cái gì. Huống chi, trên thế giới này, nàng cũng giúp chính mình không ít vội.

Ở được đến cái này sau khi trả lời, kiều một lộ ra một mạt thuần khiết vô hạ tươi cười, “Tiểu tiểu thư thật tốt.” Nói xong, nàng đột nhiên đứng lên, “Tuy rằng không biết tiểu tiểu thư cùng Mặc Quyết ở thế giới này liền phải làm cái gì, bất quá ta có thể từ các ngươi sắp tới làm những chuyện như vậy trung suy đoán một chút.” Nói xong lời cuối cùng, nàng lập tức hướng tới đại môn đi đến, chỉ là ở đi đến cổng lớn khi, lại ngừng lại, “Tiểu tiểu thư như vậy giúp ta, nói như thế nào ta cũng muốn cấp điểm hồi báo a.”

Tiểu kiều một mất tích thực hoàn toàn, Đường Khanh cũng không phải không có đi tìm nàng, chính là vô luận nàng như thế nào tìm, như cũ không thấy nàng nửa điểm tung tích, nàng tựa như từ thế giới này biến mất giống nhau, như nhau đột nhiên đi vào thế giới này giống nhau.

Nhiệm vụ còn ở tiếp tục, kiều một mất tích chẳng qua là trong đó một cái nhạc đệm, một năm sau, liền ở nàng sắp từ bỏ tìm kiếm nàng hết sức, hệ thống lại đột nhiên phát ra nhắc nhở.

Ngày này, xuân phong ấm áp, Đường Khanh chính lười biếng như nhau từ trước như vậy đang ngủ lười giác, đúng lúc này, trong đầu đột nhiên vang lên hệ thống thét chói tai.

“Ta thiên nột!! Khanh Khanh, nhiệm vụ…… Hoàn thành. Không đúng, còn kém 1%, nhưng này cùng hoàn thành nhiệm vụ cũng không có gì khác biệt a!”

Lúc này đây, ngay cả hệ thống đều kinh ngạc không thôi, này hắn miêu, phía trước sở hữu số liệu rõ ràng vừa mới quá nửa, như thế nào lại đột nhiên hoàn thành không sai biệt lắm đâu? Này một năm tới, đến tột cùng đã xảy ra cái gì hắn không hiểu rõ sự tình!

Đối với hệ thống trả lời, Đường Khanh không nói hai lời lập tức từ trên giường bò đi xuống, nhắm thẳng lầu một chạy tới.

Lầu một, Mặc Quyết nhìn thấy nhà mình tức phụ quang chân chạy xuống tới, không khỏi nhíu mày, “Nho nhỏ, như thế nào liền giày đều không mặc?” Vừa nói, hắn một bên từ trên sô pha đứng lên, theo sau đem nàng ôm tới rồi trên sô pha, rồi sau đó, ôn nhu đem lòng bàn chân tro bụi nhẹ nhàng chà lau.

Mặc Quyết sở hữu biểu hiện đều quá mức bình thường, bình thường giống như cái gì đều không biết tình giống nhau, nhưng nàng rất rõ ràng, có thể hoàn thành nhiệm vụ, hắn tuyệt đối biết cái gì.

“Tiểu Mặc Quyết, ngươi có phải hay không có chuyện gì gạt ta?”

Mặc Quyết đem nàng chân thả đi xuống, trong mắt không có nửa điểm bị trảo bao khẩn trương cảm, ngược lại cười nhạt nói: “Nho nhỏ, ta sẽ không gạt ngươi bất luận cái gì sự.”

Đường Khanh nghe thẳng nhíu mày, lại nghe hệ thống gào to nói: “Hừ, văn tự chơi pháp! Cái gì sẽ không gạt ngươi bất luận cái gì sự, nói thật dễ nghe. Ngươi nếu là thật chất vấn, hắn khẳng định sẽ nói chính ngươi không hỏi hắn!”

Hệ thống đoán không sai, quả nhiên tiếp theo câu nói chính là, “Đương nhiên, tiền đề là ngươi hỏi ta.”

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, lại nghe hệ thống tạc mao nói: “Xem! Ta liền biết, hừ, giảo hoạt nhân loại!”

Nghe vậy, Đường Khanh bất đắc dĩ, “Thống a, ta cũng là nhân loại a.”

Hệ thống hừ hừ, “Ta đương nhiên biết, ngươi cũng thực giảo hoạt, chỉ là các ngươi nhân loại có câu nói nói rất đúng. Người nột, một khi nói đến luyến ái tới, mặc kệ nam nữ đều sẽ biến bổn, ngươi chẳng qua hiện tại thoáng trở nên có chút bổn mà thôi, nếu nói giảo hoạt, ngươi cho rằng ngươi sẽ so với hắn kém?”

Đường Khanh nghe không lời gì để nói, chỉ có thể yên lặng không lên tiếng.

Bên kia, Mặc Quyết nhưng thật ra chính mình chiêu, rốt cuộc này sẽ cũng không có gạt tất yếu.

“Nho nhỏ muốn hỏi chính là kiều một đi.”

“Ân hừ?” Đường Khanh nhướng mày, ý bảo hắn tiếp tục.

“Nàng hoàn thành nhiệm vụ?” Mặc Quyết cũng không phải rất rõ ràng, bất quá có thể dẫn nàng lớn như vậy phản ứng, chỉ sợ là.

“Các ngươi hai khi nào hợp tác.” Đường Khanh đôi tay ôm ngực, tuy rằng dáng vẻ lười biếng, nhưng ánh mắt lại là khó được nghiêm túc.

Mặc Quyết cũng không tính toán lừa gạt nàng, từ lúc bắt đầu không nói cho nàng, cũng chỉ là không nghĩ làm nàng tham dự đến này trong lúc nguy hiểm, rốt cuộc…… Thượng một lần tinh tế thế giới, nàng vì cứu chính mình chính là thiếu chút nữa bỏ mạng a.

“Một năm trước, từ nàng rời đi sao Thiên lang kia một khắc khởi.”

Nghe thế, Đường Khanh nheo lại đôi mắt, suốt một năm a, vì giấu nàng, này hai người cũng thật là giấu vất vả a.

“Tiếp tục nói a.”

Nàng còn tưởng tiếp tục nghe, nhưng Mặc Quyết lại không tính toán nói tỉ mỉ, ngươi lừa ta gạt, âm mưu quỷ kế, này đó nàng đều không xa lạ, chỉ là này một đời hắn không nghĩ làm nàng như vậy mệt mỏi.

“Nho nhỏ, ngươi hiện tại nên quan tâm không nên là cái này, đương nhiên, nếu ngươi muốn biết, chúng ta có thể chậm rãi nói.”

Hắn này vừa nhắc nhở, Đường Khanh mới đột nhiên nhớ tới chính mình đã từng cùng kiều một ước định, nàng bỗng chốc đứng lên, “Kiều một người đâu?”

Mặc Quyết cũng không có trả lời, chỉ là cúi đầu nhìn mắt trên cổ tay cá nhân vòng tay, tiếp theo, không đến mười phút thời gian, vòng tay nội đột nhiên có điện thoại nhốt đánh vào.

“Lão đại, đệ tam, đệ tứ, thứ bảy quân đoàn toàn bộ tiêu diệt lạp, chính là phu nhân cái kia tiểu trùng theo đuôi bị thực trọng thương ai.” Người nọ trên mặt tuy còn có vết máu, nhưng hai tròng mắt lại là sáng ngời có thần, bất quá nói đến cái kia tiểu trùng theo đuôi, đảo cũng là vẻ mặt kính nể, “Lão đại, tiểu trùng theo đuôi lần này chính là lập công lớn ai, nếu không phải nàng, căn bản không dễ dàng như vậy hoàn thành.”

Nội chiến, từ trước đến nay so ngoại chiến càng thêm khó có thể mở miệng, rốt cuộc một cái là đấu tranh nội bộ, một cái lại là chống đỡ ngoại địch, hơn nữa mấy năm nay chính phủ danh dự độ liên tục hạ ngã, mà này đàn cái gọi là tinh đạo trung lại nắm có không ít bí mật. Vì tránh cho lại lần nữa khiến cho tinh tế cư dân phản đối cảm xúc, quân đội chỉ có thể trộm tiến hành bao vây tiễu trừ, nguyên tưởng rằng chỉ là không thành khí hậu tinh đạo, lại là huỷ hoại chính phủ một cái lại một cái quân đoàn, thẳng đến cái thứ hai quân đoàn bị hủy sau, chính phủ lúc này mới không thể không lại lần nữa tăng lớn đả kích lực độ, nhưng kết quả, như cũ bại rối tinh rối mù.

Những việc này đều phát sinh ở mấy cái xa xôi tinh hệ, bình thường bá tánh càng là không thể nào biết được, mà Đường Khanh cũng bởi vậy không có phát hiện như vậy trọng đại sự tình, đương nhiên, sự tình không tiết lộ, trong đó còn có một bộ phận đến bái Mặc Quyết ban tặng.

Quân đội không có, chính phủ hiện giờ chỉ còn cái vỏ rỗng.

Ở biết được kiều một sau khi trọng thương, Đường Khanh lập tức đem Mặc Quyết vòng tay túm lại đây.

“Đem kiều một cho ta đưa về tới! Lập tức, lập tức!”

Thủ hạ chợt thấy đối diện xuất hiện người, không khỏi hoảng sợ, “Phu nhân, ngài…… Tại đây a.”

“Phế nói cái gì, chạy nhanh đem người cho ta đưa về tới!”

“Là là là.”

Đám tinh đạo tốc độ nhưng thật ra thực mau, nhưng lại mau, tái kiến kiều nhất thời, đã là một ngày lúc sau, lúc này nàng, cả người đều nằm ở máy trị liệu nội, vẫn không nhúc nhích, nếu không có dụng cụ thượng số liệu còn ở nhảy lên, cơ hồ liền cùng đã chết không có gì khác biệt.

Tiểu kiều một lớn lên đáng yêu, một năm thời gian cũng không có làm nàng lớn lên nhiều ít, giờ phút này nằm ở máy trị liệu nội, kia tái nhợt khuôn mặt nhỏ càng là chọc người đau lòng.

Đường Khanh tuy sớm có chuẩn bị, nhưng chợt nhìn đến cái này tình huống còn nói hoảng sợ.

“Thống tạp, sinh mệnh chỉ số!”

Nhưng mà, hệ thống cũng không có lập tức hồi phục, ngược lại là qua thật lâu sau, mới chậm rãi nói: “Kỳ quái.”

Đường Khanh đầy mặt dấu chấm hỏi, “Ta đợi ngươi nửa ngày, ngươi liền cùng ta nói này hai chữ?”

Hệ thống, “Nga, phi thường kỳ quái đâu.” Nói xong, còn không quên bán manh hơn nữa một câu, “Lần này sáu cái tự đâu, hơn nữa dấu chấm câu đều có thể tiến đến tám chữ đâu!”

Đường Khanh:……

Này thiểu năng trí tuệ đồ vật!

Nguyên bản khẩn trương không khí đã bị hệ thống này rác rưởi làm không còn sót lại chút gì, đem kiều một đưa về tới tinh đạo thật cẩn thận nhìn nàng, sao Thiên lang tất cả mọi người biết, này tiểu trùng theo đuôi chính là thâm phu nhân yêu thích, hiện giờ thân bị trọng thương, cũng không biết có thể hay không giận chó đánh mèo bọn họ, tuy nói bọn họ cũng thực vô tội.

Đường Khanh thở dài, “Được rồi, đều đi xuống cho ta đi.”

Đám tinh đạo đang nghe đến lời này sau, lập tức nhanh như chớp tất cả đều chạy bay nhanh, liền sợ nàng đột nhiên hối hận, lại đưa bọn họ bắt được trở về thu thập.

Dư thừa người đều đi rồi, Đường Khanh nhìn vẫn không nhúc nhích nằm ở máy trị liệu tiểu kiều một, lại lần nữa hướng mở miệng, “Cho ta hảo hảo nói!”

Lúc này đây, hệ thống cũng không ở làm quái, ngược lại nghiêm túc nói: “Sinh mệnh chỉ số đã ngã phá 10%, bất quá này chỉ số đối nàng mà nói, cũng không có bất luận cái gì sinh mệnh nguy hiểm.” Cũng nguyên nhân chính là vì này, hắn phía trước mới nói kỳ quái, này nếu là thay đổi người bình thường, cơ hồ đều có thể nói ly chết không xa a.

Đường Khanh nhíu mày, “Ta như thế nào nghe không hiểu ngươi lời này?”

Hệ thống buông tay, nhưng thật ra khó được không khinh bỉ nói: “Bởi vì ta cũng làm không rõ thân thể của nàng trạng huống.”

Liền ở nàng hết đường xoay xở hết sức, Mặc Quyết đột nhiên đã đi tới.

“Làm sao vậy?”

Đường Khanh nhìn nhìn tiểu kiều một, rất có vài phần nhụt chí nói: “Nàng sinh mệnh đặc thù quá kỳ quái.” Nói, lại đem hệ thống cùng nàng phía trước lời nói lặp lại một lần, nào biết, nàng vừa mới nói xong, lại thấy Mặc Quyết đột nhiên động thủ.

Hết thảy tới quá mức đột nhiên, đãi nàng phản ứng lại đây, tiểu kiều lần nữa thứ bị trọng thương, mà trong đầu hệ thống cũng lại lần nữa nhắc nhở nói: “Cảnh cáo, kiều cả đời mệnh chỉ số không đủ 5%!”

Đường Khanh, “whatthe****!”

Tha thứ nàng bạo thô đi, thật sự là nàng xem không hiểu trước mắt một màn này a!

Mặc Quyết hồn nhiên bất giác chính mình đã làm sai chuyện tình, ngược lại kinh ngạc nhìn về phía nàng, vẻ mặt nhìn đến tân đại lục biểu tình, “Ngươi cư nhiên nói thô tục.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, “Ha hả, không thể tưởng được đi.”

“Đích xác không thể tưởng được.” Ở trong ấn tượng, nhà mình tiểu cô nương cơ hồ chưa bao giờ tiêu thô tục, liền tính khó thở, cũng nhiều lắm là dùng cặp kia mê người hai mắt hung hăng trừng mắt chính mình. Đương nhiên, có đôi khi hắn vẫn là thực hưởng thụ bị này đôi mắt trừng, rốt cuộc thật sự quá mức mê người.

Nàng khả năng không biết, mặc dù nàng tướng mạo thay đổi không biết bao nhiêu lần, nhưng cặp mắt kia cơ hồ chưa bao giờ biến quá, rõ ràng trải qua mất gian các loại dơ bẩn hắc ám cảnh tượng, lại như cũ có thể bảo trì thanh triệt, sáng ngời.

Mà nhưng vào lúc này, hệ thống đột nhiên lại lần nữa mở miệng, “Từ từ, có tình huống!”

Hệ thống nói, làm Đường Khanh không khỏi đem ánh mắt khóa hướng về phía kiều một, chỉ là, từ mặt ngoài tới xem, nàng như cũ không có nửa điểm biến hóa.

“Thống?”

“Ta thiên nột!”

Một ngày nội có thể làm hệ thống phát ra hai lần như vậy kinh ngạc, thực sự làm Đường Khanh cũng trở nên tò mò lên.

“Khanh Khanh, ngươi đoán đoán ta nhìn thấy gì!”

Đường Khanh, “Ngươi nhưng thật ra nói a.”

Hệ thống khiếp sợ mặt, “Ta cư nhiên thấy được ngươi đồng sự. Nga, đương nhiên, cũng có ta đồng sự.”

Đường Khanh càng thêm nghe không rõ, cũng may hệ thống vẫn là nhớ tới giải thích một chút, “Kiều một a, tuy rằng nói không thể tính người địa cầu, bất quá cũng là mau xuyên nhiệm vụ ký chủ, mà nàng trong cơ thể, cũng có một hệ thống. Chỉ là, không biết nàng đây là làm sao vậy, ký ức hoàn toàn biến mất, ngay cả nàng hệ thống đều giống như ra vấn đề ai.”

Lời này làm Đường Khanh hoàn toàn há hốc mồm, nàng trước nay không nghĩ tới một cái thế giới cư nhiên còn có thể có hai cái ký chủ, hơn nữa đối phương vẫn là ra trục trặc cái loại này!

“Ngươi có thể liên hệ đến đối phương hệ thống sao?”

Hệ thống lắc đầu, “Không thể, quá mỏng manh.”

Liền ở nàng hết đường xoay xở hết sức, lại nghe hắn lại lần nữa nói: “Bất quá ngươi có thể thử cứu trở về kiều một, ta phỏng chừng bảo hộ nàng kia tầng lực lượng, hẳn là đến từ nàng hệ thống. Hơn nữa, nếu hiện tại ta có thể cảm giác được này hết thảy, phỏng chừng ly nàng nhớ lại sở hữu sự tình cũng không xa.”

Có thần y cái này bàn tay vàng tồn tại, ở hơn nữa hệ thống thương thành nội những cái đó cứu mạng đan dược, muốn cứu một cái sinh mệnh chỉ số không đủ 5% người, quả thực dễ như trở bàn tay, tuy nói lãng phí hai mươi cái tích phân giá trị.

Đường Khanh, “Nha, chúng ta khấu ca lần này cư nhiên chịu bỏ tiền a.”

Cứu mạng hoàn yêu cầu ba mươi cái tích phân giá trị, bất quá lần này hệ thống lại không có làm nàng một người đầy đủ, thậm chí còn lấy ra hắn còn sót lại mười cái tích phân giá trị.

Hệ thống thập phần sinh khí, “Cái gì kêu khấu ca! Ta đối đãi ngươi cũng không tệ a, ngươi nói một chút ngươi chơi những cái đó ác ma trứng, cái nào làm ngươi tiêu tiền?!”

Đường Khanh bĩu môi, ác ma trứng này ngoạn ý, không đề cập tới còn hảo, nhắc tới khởi liền nhớ tới nào đó không tốt hồi ức, bất quá cũng coi như, hắn lúc trước cũng thật là tưởng giúp chính mình tới.

Tiểu kiều một ở một người một hệ thống dưới sự trợ giúp, cũng không có hôn mê lâu lắm, bất quá một ngày thời gian, liền hoàn toàn mở hai tròng mắt.

Mặc Quyết vẫn luôn bất động thanh sắc đứng ở một bên, thấy nàng tỉnh lại, lập tức đem Đường Khanh hộ tới rồi phía sau.

Lấy sức của một người một mình đấu toàn bộ quân bộ, còn có thể tồn tại trở về, này phía sau liền tính là Mặc Quyết cũng đến ước lượng ước lượng, như vậy nguy hiểm một nhân vật, làm hắn không thể không phòng.

Kiều lần nữa thứ tỉnh lại, thấy hắn như thế cảnh giác, không khỏi nở nụ cười, chỉ là này tươi cười lại là mang theo một tia nhàn nhạt, không dễ phát hiện bi tình.

“Đừng sợ, ta hiện tại tuy rằng tỉnh lại, nhưng là thân thể vẫn là thực không xong.” Nói đến một nửa, nàng như là đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, “Mặc Quyết, ngươi kia một chưởng, nhưng đánh thật đủ đau a.”

Nàng tuy hôn mê, bất quá ý thức còn ở, hắn đánh kia nhất chiêu, tự nhiên cũng thập phần rõ ràng.

Mặc Quyết nhíu nhíu mày, xem nàng này dáng vẻ, đảo như là nhớ tới cái gì giống nhau.

“Thanh tỉnh?”

Kiều cùng nhau không để ý đến Mặc Quyết, ngược lại đối với hắn phía sau Đường Khanh lộ ra một mạt nghịch ngợm tươi cười, “Tiểu tiểu thư, đã lâu không thấy a.”

Đường Khanh đứng ở Mặc Quyết phía sau, chỉ là nghiêng đầu nhìn về phía nàng, “Ngươi đây là…… Cái gì đều nghĩ tới?”

“Đúng vậy, đối với chuyện này, thật đúng là muốn cảm ơn tiểu tiểu thư.” Nàng lời tuy là như thế này nói, nhưng ánh mắt lại là nhìn Mặc Quyết.

Nàng chính là thực mang thù nga.

Mặc Quyết biểu tình đạm mạc, cũng không có bởi vì nàng ánh mắt mà lộ ra nửa điểm mặt khác cảm xúc, chỉ là nói: “Nếu ngươi thanh tỉnh, chúng ta đây hợp tác cũng kết thúc.”

Có ký ức lúc sau, kiều một nhưng thật ra không có như vậy cừu thị Mặc Quyết, bất quá ở hắn như thế lạnh nhạt biểu tình hạ, vẫn là nhịn không được oán giận, “Sách, lại nói tiếp lần này hợp tác có điểm mệt a, giúp ngươi hoàn thành nhiệm vụ chính là ta, kết quả là còn ăn ngươi một chưởng.”

Mặc Quyết mặt vô biểu tình nhìn nàng, cũng không có bởi vì nàng oán giận mà lộ ra nửa điểm áy náy, ngược lại nói: “Nhưng ngươi muốn đồ vật, vẫn là đã trở lại.”

Kiều ngẩn người lăng, đột nhiên hai tròng mắt ảm đạm rồi đi xuống, nàng bật cười mở miệng, ngay cả thanh âm đều mang theo một tia tử khí, “Cũng là đâu, bất quá…… Ta đột nhiên có chút hối hận nhớ ra rồi.”

Đường Khanh mang theo khó hiểu ánh mắt, mới vừa mở miệng, lại nghe trong đầu hệ thống thanh âm đột nhiên lại lần nữa vang lên.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 60

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Khấu trừ cứu mạng đan dược 20

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 571

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 80

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Vô tận linh thể ( đặc thù thế giới)

Thình lình xảy ra hoàn thành nhiệm vụ, làm nàng lần nữa há hốc mồm, “Ta cái gì đều còn không có làm đâu! Đây là sao tình huống đâu a!”

Hệ thống thở dài, “Hoàn thành độ ở 99%, 1% loại đồ vật này, tự nhiên sẽ có những người khác cho ngươi bổ toàn, nếu có thể phán định nhiệm vụ hoàn thành, ta đây phỏng chừng đế quốc đã giải thể.”

Theo giọng nói rơi xuống, TV nội đột nhiên xuất hiện trọng đại tin tức bá báo, quả nhiên như hệ thống lời nói, đế quốc đột nhiên giải thể, tùy theo mà đến chính là Liên Bang, bởi vì quá mức đột nhiên, ngay cả chủ bá trên mặt đều mang theo khiếp sợ, càng miễn bàn tinh tế võng, lúc này đây trực tiếp tê liệt ngay cả thượng đều liền không thượng.

Tin tức bá báo làm Mặc Quyết cùng kiều một sôi nổi nhìn lại đây, này vừa thấy, nàng đột nhiên nhoẻn miệng cười, “Xem ra, tiểu tiểu thư phải đi a.”

Đường Khanh thần sắc phức tạp nhìn nàng, nàng trong lòng có quá đa nghi hỏi, tỷ như nàng vì sao sẽ biến thành như vậy, tỷ như nàng hệ thống đến tột cùng xảy ra chuyện gì, lại tỷ như…… Có một ngày nàng có thể hay không cũng biến thành như vậy.

Kiều một đột nhiên đứng ở trên sô pha, như là nhiều năm lão bằng hữu giống nhau vỗ vỗ nàng vai, tang thương nói: “Tưởng quá nhiều đối với ngươi không có gì chỗ tốt, ngươi hiện tại đều như vậy, cũng chỉ có thể đi một bước tính một bước. Bất quá ta phải nhắc nhở ngươi một câu, kia lão đông tây cũng không phải là như vậy hảo lừa gạt.”

Lão đông tây này ba chữ, hệ thống đột nhiên liên tưởng đến chủ hệ thống, ai cũng không biết chủ hệ thống tồn tại đã bao lâu, hắn tựa như chân chính ý nghĩa thượng thiên thần, ai cũng vô pháp có thể thăm đến hắn nửa phần gương mặt thật.

Nhiệm vụ hoàn thành, nàng có khả năng lưu lại thời gian bất quá kẻ hèn một giờ. Mà theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, hệ thống đột nhiên mở miệng, “Khanh Khanh, thay ta hỏi một câu, nàng hệ thống làm sao vậy?”

Đường Khanh đúng sự thật dò hỏi, lại thấy Đường Khanh đột nhiên bình tĩnh nhìn nàng, “Ngươi thật sự muốn biết.” Lời này tuy rằng là đối với nàng nói, bất quá ánh mắt lại phảng phất ở xuyên thấu qua nàng đang xem những người khác.

Đường Khanh biết nàng đây là ở cùng nhà mình hệ thống đối thoại, mà hệ thống tự nhiên cũng biết.

Kiều cùng nhau không có trả lời nàng vấn đề, hoặc là nói là không có trả lời hệ thống vấn đề, ngược lại nói thẳng: “Ngươi yên tâm, hắn vẫn luôn ở ta trên người, chẳng qua này đây mặt khác một loại hình thái.”

Hệ thống nhíu nhíu mày, khẳng định nói: “Trên người nàng hai loại khế ước thú, một cái nhân ngư hình thái, còn có một cái tuy rằng thấy không rõ, hẳn là chính là nàng hệ thống.”

Mắt thấy thời gian mau tới rồi, Đường Khanh nhịn không được dò hỏi, “Ngươi là nhân ngư?”

Kiều cùng nhau không kinh ngạc nàng có thể biết được chính mình khế ước thú, ngược lại nói: “Ngươi có phải hay không còn thấy được mặt khác cái gì?” Dứt lời, thấy đối phương gật đầu, ánh mắt đột nhiên có chút mê mang, có chút kích động, cũng có chút bi thương, quá đa tình tự, Đường Khanh nhất thời lại là không cách nào hình dung kia ánh mắt.

“Một cái khác, trông như thế nào? Có phải hay không rất soái khí, rất cao lớn?”

Lời này nói được, thực sự làm Đường Khanh kinh ngạc không thôi, “Ngươi không biết?”

Kiều lay động đầu, “Ta chỉ có thể cảm thụ hắn tồn tại, bất quá hắn hẳn là rất cao lớn, rất soái khí, liền tỷ như……” Nàng dừng một chút, đột nhiên nhìn về phía một bên Mặc Quyết, mỉm cười nói: “Liền tỷ như ngươi Mặc Quyết.”

Này tươi cười mang theo mặt khác cảm xúc, hơn nữa này hình dung, thực sự làm Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, nàng cùng Mặc Quyết cũng không phải là giống nhau quan hệ, dùng Mặc Quyết làm đối lập, chẳng lẽ…… Nàng cùng nàng hệ thống luyến ái?

Cái này quỷ dị ý tưởng sợ tới mức nàng lập tức lắc lắc đầu, đặc biệt là đương nàng nghĩ đến nếu là nàng cùng nhà mình rác rưởi luyến ái, kia hình ảnh thật sự quá mỹ, nàng cũng không dám xem!

Đường Khanh thân ảnh dần dần hư hóa, đây là Mặc Quyết lần đầu tiên trơ mắt nhìn nàng rời đi, so sánh với dĩ vãng, lúc này đây hắn lại có vẻ vô cùng bình tĩnh, hắn há miệng thở dốc, tuy rằng không có nói ra, nhưng nàng lại là xem minh bạch.

Hắn đang nói, “Nho nhỏ, chờ ta.”

Đường Khanh cười gật đầu, chẳng qua đương nàng nhìn đến một bên kiều một lộ ra kia một bộ vô bi vô hỉ biểu tình, tâm đột nhiên lộp bộp một chút.

Một cái bất tường ý niệm đột nhiên từ đáy lòng chui ra tới, tiểu kiều một thân thủ nàng là gặp qua, có thể có được như vậy thân thủ, nàng tuyệt đối không phải là tân nhân, thậm chí làm nhiệm vụ cũng không có khả năng so với chính mình thiếu, nhưng như vậy nàng, đến tột cùng là như thế nào rơi xuống tình trạng này.

Bất an dần dần mở rộng, ngay cả xuyên qua sở mang đến quán tính choáng váng, làm cho nàng té ngã trên mặt đất cũng không từng để ý, ngược lại mãn đầu óc đều nghĩ kiều một.

Bên kia, ở Đường Khanh sau khi biến mất, kiều một khó được thiện tâm quá độ, “Muốn cho lão đông tây không phát hiện các ngươi, làm nhưng đừng quá quá, nên đánh nên ngược thời điểm, nhưng giống nhau đều không thể thiếu.”

Này hai người ở chung hình thức, chỉ cần là có mắt đều có thể phát hiện ở luyến ái, lão đông tây cũng không phải là dễ dàng như vậy lừa gạt, lấy Mặc Quyết trên người năng lượng dao động, hiển nhiên là hấp thu các thế giới lực lượng, tuy nói nhìn rất cường đại, nhưng nguyên nhân chính là này, làm mục tiêu tới nói, cũng là phá lệ thấy được.

“Thế giới này, ta có thể thế ngươi duy trì, ngươi có thể đi rồi.”

“Vì cái gì?”

Kiều một không cần thiết thế hắn duy trì, bọn họ hai người chi gian hợp tác sớm tại nàng ký ức sống lại kia một khắc khởi, đã kết thúc. Mặc Quyết từ trước đến nay không cho rằng cùng nàng quan hệ đã hảo đến có thể thế hắn mạo hiểm như vậy, không thành tưởng, nàng lại đột nhiên nói: “Ngươi biết không? Phía trước ta ở làm nhiệm vụ thời điểm đột nhiên phát hiện một cái rất kỳ quái hiện tượng, ta cư nhiên ở thế giới kia nhìn đến phục chế thể con rối, hơn nữa cái kia phục chế thể con rối thế nhưng vẫn là thần, ngươi có chịu không cười, một cái thần ai, cư nhiên là phục chế thể.”

Mặc Quyết đột nhiên nheo lại hai tròng mắt, nàng có thể phát hiện chuyện này, vậy đại biểu chủ hệ thống cũng có thể phát hiện.

Thấy hắn biểu tình đột biến, kiều nhất nhất phó tiểu đại nhân dáng vẻ, lời nói thấm thía nói: “Thiếu niên lang, thừa dịp lão đông tây còn không có phát hiện, nhiều bị một chút đường lui đi, nếu không a, cũng không biết ngươi có hay không ta cái này kết cục.”

Mặc Quyết thực mau liền bắt được trọng điểm, “Cho nên ngươi là bị hắn trừng phạt.”

“Cũng không phải là, trừng phạt thế giới thật đúng là……” Suy nghĩ nửa ngày, nàng buồn bã nói: “Thật đúng là đủ mất hồn a.”

Nàng cũng không biết là như thế nào rời đi, nếu không phải nàng hệ thống……

Không dám xuống chút nữa suy nghĩ, kiều vừa thu lại hồi tưởng tự, hướng về phía Mặc Quyết hơi hơi mỉm cười, “Thiếu niên lang, chúc ngươi vận may.”

Mặc Quyết trầm khuôn mặt, “Yên tâm, ta kết cục nhất định sẽ so ngươi hảo.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.