Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 15: Thế giới thứ 15: Hòa thượng thật và đạo sĩ giảLại là một trận quen thuộc trời đất quay cuồng, còn không chờ nàng hấp thu thế giới này tin tức, lại bị trước mắt cảnh tượng cấp dọa không nhẹ.

“Sương mù thảo thảo thảo!” Đường Khanh một bên bước chân ngắn nhỏ bay nhanh chạy trốn, một bên cả giận nói: “Rác rưởi, tình huống như thế nào!”

Hệ thống thực bình tĩnh, thậm chí còn có điểm ẩn ẩn muốn cười, “Nga, không có gì, đây là ngươi thiên phú thời gian.”

“Ngươi câm miệng! Ta không muốn biết cái gì thiên phú thời gian, ta chỉ muốn biết đến tột cùng đã xảy ra sự tình gì!” Đường Khanh chạy thở hồng hộc, chính là nhìn phía sau xách theo thô dài gậy gỗ gia hỏa, nàng là nửa điểm cũng không dám dừng lại, liền sợ một cái dừng lại, chính mình đầu liền nở hoa rồi.

Một bên ở vào nước sôi lửa bỏng bên trong, một bên lại là chậm rì rì thậm chí còn rất là nhàn nhã nói: “Hải nha, thiếu niên lang, đừng vội, làm người nột, quan trọng nhất chính là trầm ổn, còn không phải là mấy cây gậy gỗ sao? Chớ sợ, ngươi chính là có được chạy trốn kỹ năng max đại huynh đệ!” Nói xong lời cuối cùng, lại vẫn có vài phần vui sướng khi người gặp họa nói: “Cố lên, ta xem trọng ngươi nga.”

“Thiếu niên lang ngươi cái rắm! Đại huynh đệ ngươi cái trứng! Lão tử là muội tử! Muội tử ngươi biết không!”

Không thể không nói, rốt cuộc là bàn tay vàng, rõ ràng rất nhiều lần đều mau bị đuổi tới, nhưng cuối cùng vẫn là hữu kinh vô hiểm bị nàng cấp chạy trốn.

Đường Khanh mệt trực tiếp tê liệt ngã xuống trên mặt đất, cái gì hình tượng, cái gì người khác ánh mắt, hết thảy đều từ bỏ!

Mà liền ở nàng thở hổn hển trục bánh xe biến tốc, hệ thống cuối cùng lại lần nữa mở miệng, “Thế giới tư liệu truyền trung……”

Tư liệu nội dung không tính quá nhiều, nhưng mà chờ nàng nghe xong, vốn là lược bạch sắc mặt, càng thêm khó coi.

Bên ngoài ánh mặt trời vừa lúc, nhưng nàng lại không dám chạm đến, chỉ có thể tránh ở như thế âm u hẻm giác, nguyên nhân vô hắn, đây là một cái thần quái thế giới hiện đại, mà nàng, cố tình là cái thần côn. Nga, hoặc là nói cách khác, cũng không thể nói thần côn, rốt cuộc nàng cũng là có sư môn, hơn nữa sư môn giống như còn rất lợi hại, thiên nàng là cái không học giỏi, hãm hại lừa gạt liền kém một cái trộm không làm.

Đường Khanh, “Thực hảo, ở một cái thần quái thế giới đương thần côn, sống không quá tam tập mệnh.”

Hệ thống, “An lạp, có bàn tay vàng, sẽ không làm ngươi chết đâu.”

Này một đời nam chủ là cái hòa thượng, tuy rằng không thể nói từ bi vì hoài, lại cũng còn tính thiện lương, nhưng cố tình bởi vì thể chất, cùng hắn ở chung lâu rồi người, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ xui xẻo, dần dần mà hắn bắt đầu bị người ghét bỏ, thậm chí là oan uổng. Chín thế người lương thiện, lại có một đời là có thể công đức viên mãn đạp đất thành Phật, nhưng cố tình tại đây một đời ra ngoài ý muốn.

Nói đến, hắn sinh với Tu Di Sơn, từ nhỏ dễ bề Phật có duyên, nhưng cố tình tính tình độc ác, cùng Phật trung bình nói từ bi vì hoài căn bản không dính biên, vì vứt bỏ hắn ghê tởm, Phật đơn giản đem hắn ném vào lục đạo luân hồi.

Nhưng mà, ở cuối cùng một lần đầu thai khi, tao kẻ gian làm hại, thế nhưng làm cho hắn đầu sai thai, cuối cùng ác tính chưa trừ, ngược lại còn hoàn toàn nhập ma đạo.

Ma đạo tùy hứng làm bậy, gặp thần sát thần, ngộ Phật sát Phật, cuối cùng lại là đem những cái đó quấn lấy hắn thuyết giáo phật giới cơ hồ toàn bộ tận diệt.

Nam chủ: Giả dối

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ nhập ma, trợ này thành Phật

Đường Khanh mục trừng cẩu ngốc xem xong thế giới tuyến, thật lâu sau, nàng cuối cùng là tìm được rồi chính mình thanh âm.

“Hòa thượng? Nam chủ?”

“Hải nha, hòa thượng đâu, bổng đi!” Hệ thống thực vui vẻ, hòa thượng a, phật giới a, hắn cũng không tin lần này còn có thể tiếp tục chơi cái gì ôm ấp hôn hít nâng lên cao!

Trời đông giá rét, đêm khuya.

Ban ngày còn tính náo nhiệt đường phố, giờ phút này trống không, trừ bỏ đầy đất tuyết trắng, không còn nhìn thấy mặt khác.

Đường Khanh súc bả vai, đáng thương hề hề một bên xoa xoa tay, một bên tâm tình cực kém cùng hệ thống nói “Mau, đem gần nhất 24 giờ buôn bán KFC hoặc là MacDonald cửa hàng nói cho ta!”

Không trách nàng tâm tình kém, thật vất vả thoát khỏi những cái đó truy đánh nàng bảo tiêu, lại đột nhiên phát hiện chính mình tiền bao ném, tiền trong bao tuy rằng chỉ có mấy trăm đồng tiền, lại là nàng toàn bộ tài sản a! Này sẽ lại đói lại mệt, nơi nào còn có cái gì hảo thái độ.

Hệ thống lại là vẻ mặt ngạo kiều hừ lạnh, “Đều có việc cầu người, cư nhiên còn như vậy hung! Xứng đáng ngươi bị đói!”

Đường Khanh:……

Tuy nói nàng có thể chạy đến chính mình không gian tạm thời tránh né một vài, nhưng trong không gian trừ bỏ linh tuyền thủy cũng không mặt khác đồ ăn, căn bản không phải kế lâu dài, hiện giờ nàng không xu dính túi, vì không đến mức bị đói chết, nàng chỉ có thể trước đi về có vết chân địa phương thử thời vận.

Đối mặt cường quyền, đáng thương nàng chỉ có thể hướng hệ thống ác thế lực cúi đầu, “Thống ca ca cầu tráo!”

Hệ thống đảo cũng không vì khó nàng, nghe thế thư thái xưng hô sau, lúc này mới lười biếng nói: “Ly này phố không xa, đi phía trước thẳng đi trải qua đèn xanh đèn đỏ, có một nhà KFC, ngươi có thể đi vào ấm áp.”

Nguyên bản lang thang không có mục tiêu nàng, đang nghe đến những lời này lúc sau, lập tức bước đi chân ngắn nhỏ chạy hướng về phía ly nhà này không xa KFC.

Ấm áp hơi thở đập vào mặt nghênh đón, nháy mắt đem trên người sở hữu hàn ý toàn bộ đuổi đi, có như vậy trong nháy mắt, Đường Khanh cảm thấy chính mình lại sống lại đây.

Bởi vì đêm khuya, trong tiệm tuy rằng 24 giờ buôn bán, bất quá trong tiệm người lại là ít ỏi không có mấy, trừ bỏ quầy thượng hai vị trực ban nhân viên cửa hàng ngoại, trong tiệm không một khách nhân. Này sẽ chợt thấy có người đột nhiên vọt vào tới, nhưng thật ra làm kia hai vị nhân viên cửa hàng sợ tới mức ngây cả người, tiếp theo mới mở miệng hô: “Hoan nghênh quang lâm.”

Đường Khanh tuy không biết chính mình này sẽ là cái gì dáng vẻ, bất quá ở nhìn thấy kia hai vị nhân viên cửa hàng biểu tình sau, cũng lập tức cúi đầu.

Không có biện pháp, trên người không có tiền, túng a!

Hai vị nhân viên cửa hàng đem nàng trên dưới đánh giá phiên sau, đảo không phải ghét bỏ nàng, mà là đồng tình nàng, nhìn một cái này mùa đông khắc nghiệt, nàng lại chỉ ăn mặc xám xịt không biết tên quần áo, trên mặt còn có điểm trầy da, bởi vì rét lạnh, vốn nên tiểu xảo lỗ tai giờ phút này đông lạnh hơi hơi phát tím, nhưng thật ra một đôi mắt, vẫn là rất sáng ngời.

Đều biết bên ngoài không dễ dàng, hai vị nhân viên cửa hàng cũng không đem nàng đuổi đi, ngược lại đệ ly nước ấm cho nàng.

Đường Khanh nhìn đột nhiên bị đặt ở trước mắt nước ấm, giật mình, tiếp theo lại là cảm động nói: “Cảm ơn.”

“Không khách khí.” Nhân viên cửa hàng đem nước ấm đưa tới lúc sau, đang chuẩn bị rời đi, lại thấy đối phương đột nhiên kêu ở chính mình, không khỏi quay đầu lại hỏi: “Làm sao vậy?”

“Đại muội tử, ta xem ngươi ấn đường biến thành màu đen, ánh mắt tan rã, nghĩ đến là vạn sự không thuận, không biết nhưng nguyện ý nghe ta một lời, bảo ngươi thể kiện thần thanh, tiêu tai tránh họa.” Đường Khanh một hơi sau khi nói xong, đang chuẩn bị cầm lấy trước mắt cái ly nhuận nhuận hầu, kết quả cái ly còn không có cầm lấy, đã bị đối phương giành trước lấy đi.

“Có bệnh đi ngươi!” Nhân viên cửa hàng giận trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, trước khi đi còn không quên nhắc mãi: “Sớm biết rằng là cái thần côn, mới không cho ngươi uống nước đâu!”

Đường Khanh thực vô tội, thân thể này tuy rằng cùng nói vô duyên, khá vậy học quá một ít cơ bản xem tướng chi ngôn, huống chi nàng kiếp trước tốt xấu vẫn là Nữ Oa nương nương bổ thiên thạch, mấy thứ này trong đầu quá một lần cũng là có thể lập tức minh bạch, tỷ như trước mắt vị này, nàng nhưng nửa điểm không có nói sai a!

Hệ thống đã mau phun ra tới, vừa định khuyên nàng đổi cái lý do thoái thác, rốt cuộc này cách nói thực dễ dàng bị đánh, sau đó còn không đợi mở miệng, lại thấy nàng cư nhiên đem người ngăn lại.

“Đại muội tử đừng đi, ta thật không lừa ngươi, hơn nữa ta nói như vậy đều có thể tính tiết lộ thiên cơ, tai kiếp là khó tránh khỏi, nhưng ngươi ta có duyên, ta cũng nguyện ý vì ngươi chắn đi này một tai a.” Nói xong lời cuối cùng, nàng trên mặt thế nhưng lộ ra một tia trang nghiêm biểu tình.

Cô nương này hiện giờ tuy nhìn như không có việc gì, nhưng lâu dài dĩ vãng kéo đi xuống, tiểu tắc xui xẻo mấy ngày, đại tắc bệnh nặng một hồi, nhưng qua loa không được a.

Nhân viên cửa hàng thấy nàng cư nhiên còn dám ngăn đón chính mình, tức khắc khí không nhẹ, “Ngươi có đi hay không!”

“Không đi, ngươi đã đối ta có uống nước chi ân, ta đương dũng tuyền tương báo!”

Lúc trước đối nàng đồng tình nháy mắt hóa thành hư ảo, trách không được hảo hảo một cô nương có thể chật vật thành như vậy, sợ là cái dạng này tình huống, làm không ít đi.

“Uống nước chi ân, dũng tuyền tương báo?” Nhân viên cửa hàng nói cuối cùng, nguyên bản có chút giận dữ trên mặt thế nhưng lạc thô hồ một mạt vặn vẹo ý cười, tiếp theo còn không đợi đối phương phản ứng lại đây, một chén nước liền như vậy bát qua đi, “Báo đáp sao?”

Đường Khanh thật vất vả từ băng thiên tuyết địa chạy tới này ấm áp địa phương, kết quả nửa giờ không đến, đã bị một ly nước ấm bát vừa vặn, tức khắc trở nên thê thảm vô cùng.

Mặt khác một vị nhân viên cửa hàng thấy thế, lập tức chạy tới, tuy nói nàng cũng không thích này cổ quái khách nhân, nhưng rốt cuộc là khách nhân, liền tính còn chưa tiêu phí, nhưng vào tiệm liền tính khách a, như thế nào có thể như vậy vô lễ đâu.

“Ngươi điên rồi a!” Nàng tức giận chỉ trích một câu, tiếp theo lại hướng Đường Khanh bồi tội nói: “Thực xin lỗi vị khách nhân này, nàng trước kia không như vậy.” Vừa nói, một bên lấy giấy ăn thế nàng chà lau đầy đầu vệt nước.

Đường Khanh khẽ nhíu mày, tuy nói mạc danh bị bát thủy tâm tình có chút không xong, nhưng tái kiến vị này nhân viên cửa hàng dáng vẻ sau, nàng lập tức đem mặt khác một vị nhân viên cửa hàng hộ ở phía sau.

“Thống tạp, tình huống này không đúng a, như thế nào cảm giác trên người nàng sát khí so với ta tưởng tượng muốn trung a?”

Hệ thống cà lơ phất phơ thổi cái huýt sáo, “Khanh Khanh có thể nha, lần đầu tiên liền đụng tới như vậy khó giải quyết sự a.”

Đường Khanh sắc mặt tối sầm, “Ngươi này đức hạnh nơi nào học a!”

Hệ thống nói: “Phía trước ngươi bị người truy đánh thời điểm, vô tình nhìn đến có người qua đường như vậy thổi.” Nói xong, còn không quên hỏi: “Thế nào, soái đi.”

Đường Khanh:…………

“Được rồi, cho ta nói chính sự!”

“Nga.” Hệ thống cuối cùng nghiêm túc lên, hắn đem kia nhân viên cửa hàng trên dưới kiểm tra rồi một lần, tiếp theo mới nói: “Đích xác không phải bình thường đâm sát, nhìn dáng vẻ, sát khí trực tiếp lưu tại nàng trong cơ thể.”

Người thường tùy tiện đâm cái sát đều sẽ xui xẻo thậm chí bệnh nặng, này nếu là sát khí lưu lại trong thân thể, nhẹ thì bỏ mệnh, nặng thì hồn khí bị hấp thu, nói vậy, kia cũng không phải là bỏ mệnh đơn giản như vậy, kia chính là sẽ hồn phi phách tán a!

Vừa lên tới liền đụng tới như thế nghiêm trọng thời gian, Đường Khanh này sẽ cấp lòng bàn tay đều mau ra mồ hôi a!

“Làm sao bây giờ làm sao bây giờ.” Nàng một bên cùng hệ thống nói, một bên lôi kéo một cái khác nhân viên cửa hàng một đường sau này lui.

Hệ thống quan sát đến kia đột nhiên biến sắc mặt nhân viên cửa hàng, nghiêm túc nói: “Này không phải bình thường sát khí, hắn là hướng về phía ngươi tới.”

“Gì ngoạn ý? Hướng về phía ta tới?”

“Đúng vậy, ngay từ đầu này nhân viên cửa hàng còn tính bình thường, thẳng đến ngươi làm trò nàng mặt nói muốn thay nàng chắn tai, kỳ thật lúc ấy ánh mắt của nàng liền không đúng rồi, tiếp theo ngươi lại ngăn đón nàng……”

Hệ thống không có nói xong, Đường Khanh lại là nghe minh bạch, cảm tình này sát khí còn không phải kia chờ bình thường vô ý thức, tùy tiện tìm người thượng cái loại này, mà là có tự mình ý thức a!

Một khi ý thức tụ tập, kia liền không phải bình thường sát khí, mà là ác.

Mà nhưng vào lúc này, nguyên bản sáng ngời ngọn đèn dầu đột nhiên tắt, hết thảy đều tới quá mức đột nhiên, cả kinh Đường Khanh hộ ở sau người nhân viên cửa hàng kêu lớn lên.

“A a a……”

Đường Khanh cũng sợ a, lòng bàn tay đều ở ra mồ hôi, kết quả bị nàng này một kêu, thiếu chút nữa sợ tới mức trong tay bao đều rơi trên mặt đất.

Tuy nói là cái giả đạo sĩ, chân thần côn, nhưng nguyên chủ trong bao vẫn là có điểm chu sa, hoàng phù một loại đồ vật, bất quá bởi vì lúc trước chạy trốn khi, bao bị trảo phá, này sẽ trong bao đại bộ phận đồ vật đều rớt hết, chỉ còn lại có mấy trương hoàng phù.

“Không muốn chết cũng đừng sảo.” Đường Khanh một bên buộc chính mình bình tĩnh, một bên đem hoàng phù thật cẩn thận đào ra tới, trước mắt chu sa cũng không có, chỉ có thể giảo phá chính mình ngón tay, dùng máu tươi bác một phen.

Quá khó phù nàng cũng sẽ không họa, hơn nữa lấy thân thể này tư chất, liền tính sẽ họa cũng sẽ không không thành công, hiện tại nàng chỉ có thể họa một ít đơn giản định thân phù linh tinh, cũng may này đoàn sát khí hẳn là mới vừa có ý thức không bao lâu, ở phù chú thiếp thượng thân kia một khắc, thế nhưng ngoài ý muốn hữu hiệu.

Rõ ràng chỉ là mấy cái động tác, nhưng Đường Khanh lại là ra một thân mồ hôi lạnh.

“Có đèn pin một loại chiếu sáng công cụ sao?”

Một vị khác nhân viên cửa hàng muội tử sợ tới mức thẳng run run, “Tay, đèn pin không có, di động có thể chứ?”

“Có thể.” Đường Khanh nói xong, tiếp nhận muội tử di động, không khỏi khóe miệng hơi trừu, đây chính là hoàn toàn mới điện thoại Iphone! Tự mang đèn pin công năng hảo sao?

Yên lặng thở dài, nàng mở ra đèn pin, chỉ thấy kia muội tử tuy bị định trụ, chính là ánh mắt lại như cũ hung ác, thực hiển nhiên, này định thân phù chỉ đối kia muội tử hữu hiệu, một khi này sát khí từ trên người nàng rời đi, kia đã có thể đau đầu.

“Có gà trống huyết sao? Còn có gạo nếp, kiếm gỗ đào, nếu là lại đến điểm chó đen huyết liền càng tốt.”

Kia muội tử bất lực lắc đầu, nơi này tuy là KFC, chính là lấy lại đây gà đều là sát tốt a! Nơi nào tới cái gì gà trống, gạo nếp cùng kiếm gỗ đào gì đó liền càng đừng nói nữa a!

Đường Khanh kỳ thật đang nói kia phiên lời nói thời điểm, cũng đã có chuẩn bị tâm lý, thấy nàng lắc đầu, chỉ có thể thở dài nói: “Thôi, ngươi đi trước đi.”

Cô nương này chính là người thường, chính mình đảo còn có thể bác một phen, thật sự không được, nàng còn có thể trốn đến trong không gian đi một trận.

“Không được, như thế nào có thể lưu khách nhân một người ở trong tiệm đâu.” Muội tử run run rẩy rẩy nói, tiếp theo lại đưa điện thoại di động đoạt lại đây, nhanh chóng bát cái điện thoại ra tới.

Đường Khanh vẫn luôn ở lưu ý cái kia bị định trụ nhân viên cửa hàng, thẳng đến nghe được phía sau kia hỏa bạo đối thoại, lúc này mới trừu khóe miệng ghé mắt nhìn lại.

“Phí nói cái gì! Ta làm ngươi lấy liền lấy, ở tất tất tất tin hay không ta cầm đao chém ngươi a!”

“Cái gì? Hơn phân nửa đêm vô pháp tìm? Ta quản ngươi dùng biện pháp gì, dù sao ngươi nhất định phải tìm được!” Nói xong, khí phách đem điện thoại một quải.

Đường Khanh còn chưa phản ứng lại đây, liền thấy nàng run bần bật tránh ở nàng phía sau, nhỏ giọng nói: “Đại, đại sư, ngươi muốn đồ vật lập tức sẽ có người đưa tới, ngài…… Ngài ở căng một hồi a.”

Kia muội tử quả nhiên không có làm nàng đợi lâu, bất quá hai mươi phút, trục bánh xe biến tốc trên đường cái liền nghe được một tiếng siêu đại xe thể thao động cơ thanh từ xa mà đến, tiếp theo chỉ thấy một vị soái tiểu hỏa, trong tay còn xách theo một con ra sức phản kháng gà, xuất hiện ở nơi này.

“Tỷ, ta nói ngươi rời nhà trốn đi liền tính, hơn phân nửa đêm lại nháo cái gì chuyện xấu a.”

Thiếu niên bất quá hai mươi tuổi tả hữu tuổi tác, vừa dứt lời, trong tay gà đột nhiên từ trong tay hắn giãy giụa mở ra, cũng không biết là không phải quá mức sợ hãi, thế nhưng một đường chạy một đường kéo.

Bởi vì trong tiệm không có ánh đèn, Đường Khanh cũng không biết nó một đường chạy một đường kéo, chờ đến một trận gà bay chó sủa sau, nàng thật vất vả tóm được nó, lại đột nhiên cảm giác được trong tay từng trận ấm áp, tiếp theo một cổ khó có thể miêu tả hương vị nháy mắt từ trong tay tràn ngập mà khai.

Liền ở nàng dại ra kia một cái chớp mắt, bị định thân muội tử thế nhưng giãy giụa mở ra, không có nửa điểm do dự, bay thẳng đến nàng đánh tới.

Nghìn cân treo sợi tóc hết sức, thật vất vả bắt được gà trống đột nhiên từ nàng trong tay tránh thoát, không có biện pháp, nàng chỉ có thể dùng tay đánh bừa, kết quả nguyên bản sắp tới gần sát khí, đột nhiên đột nhiên ngừng lại, tiếp theo sau này chợt lóe, kia dáng vẻ phảng phất nàng trong tay có cái gì chí tôn pháp khí giống nhau.

“Ngươi trong tay có phân!”

Đường Khanh:…………

Mẹ bán phê, ngươi một đoàn phá sát khí, ngươi còn quản phân không phân?

Hệ thống ở dại ra một lát sau, phát ra tạ tươi cười, “Ha ha ha ha ha ha, ngươi trong tay có phân! Ta thiên, ta cảm giác ta cũng không tồn tại nước mắt cười ra tới.”

Đầu bị cười từng trận say xe, Đường Khanh hắc mặt, cả giận nói: “Ngươi câm miệng cho ta!”

“Tốt.” Hệ thống ngoan ngoãn mở miệng, tiếp theo…… Ba giây qua đi, cười ầm lên thanh lại lần nữa vang lên.

Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc nhìn kia trốn xa sát khí, thấy nàng thay đổi mục tiêu hướng tới mặt khác hai người chạy tới, vừa định mở miệng, lại thấy kia hai người cũng là cơ trí thực, trực tiếp nằm ngã xuống đất, hướng phân lăn lên.

Trường hợp quá mức ghê tởm, nàng lần đầu tiên may mắn chính mình không có tiền, nếu không này sẽ ăn thế nào cũng phải toàn bộ nhổ ra.

Kia sát khí hiển nhiên không nghĩ tới bọn họ thế nhưng sẽ làm như vậy, thế nhưng cũng choáng váng một cái chớp mắt, mà liền ở nàng há hốc mồm một cái chớp mắt, Đường Khanh nhanh chóng quyết định lại họa một phù dán đến trên người nàng, định thân phù không dùng được, vậy họa cái trì hoãn động tác phù, tiếp theo cũng bất chấp tất cả, đem thiếu niên lấy lại đây gạo nếp tất cả đều hướng trên người nàng đảo đi.

Đường Khanh tay cầm kiếm gỗ đào, mà gà trống cũng ở mặt khác hai người dưới sự trợ giúp xách ở trong tay, liền ở nàng chuẩn bị trừ sát khi, lại thấy kia đống sát khí đột nhiên quỳ xuống.

“Đại…… Sư…… Tha…… Mệnh……”

Bởi vì trì hoãn động tác phù, liên quan nàng lời nói cũng trở nên cực kỳ thong thả, bất quá thanh âm tuy rằng trở nên thong thả, lại như cũ mang theo âm phong từng trận, thấm người thực.

“Ai nha má ơi, này gì ngoạn ý?” Bởi vì quá mức kinh tủng, kia thiếu niên liền quê nhà lời nói đều nhảy ra tới.

“Làm ha a! Còn không phải là cái ác quỷ sao, nhìn ngươi sợ tới mức kia túng dạng, đi ra ngoài đừng nói ta là ngươi tỷ.”

Kia nhân viên cửa hàng không thấy lúc trước sợ hãi, ngược lại cắm eo huấn khởi chính mình đệ đệ, kia tư thế, miễn bàn nhiều khí phách, hồn nhiên nhìn không ra lúc trước kia run run dáng vẻ.

Đường Khanh nhìn quỳ gối chính mình trước mắt sát khí, cũng không có lập tức trả lời, vừa định dò hỏi hệ thống, lại nghe hệ thống nghiêm túc nói: “Khanh Khanh, không thể nhân từ nương tay, này sát hại quá không ít người, nếu không cũng sẽ không có chính mình ý thức, nó này sẽ vẫn là quá yếu, lúc này mới bất đắc dĩ xin tha.”

“Hành, ta hiểu được.” Nàng vừa nói, một bên nắm chặt trong tay kiếm gỗ đào, “Buông tha ngươi cũng đúng, ngươi trước từ cô nương này trong thân thể ra tới.”

Kia sát khí không ngốc, đừng nhìn trước mắt này tiểu cô nương nhìn như không hề kết cấu, nhưng mới vừa rồi phá tan kia trương định thân phù cũng đã làm nó bị thương, đánh bừa đi xuống có hại vẫn là chính mình, cùng với như vậy, còn không bằng đổi cái biện pháp làm thịt nàng.

“Nhưng…… Lấy……”

Sát khí nói rất chậm, bất quá nhưng thật ra không có gạt người, chỉ là liền ở nó từ kia cô nương trong cơ thể tới kia trong nháy mắt, ngực lại đột nhiên không kịp phòng ngừa bị cắm vào một phen thượng đẳng mang linh khí kiếm gỗ đào, mà trên đầu càng là bị xối một đầu máu gà.

Sát khí hiển nhiên không nghĩ tới nàng thế nhưng sẽ làm như vậy, toàn bộ một đoàn hắc khí đều yên lặng bất động.

Đường Khanh một bên cầm lấy rơi xuống trên mặt đất giấy ăn sát chính mình trên tay phân, một bên nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Đại huynh đệ, nhân tâm hiểm ác nghe qua không? Như thế nào liền như vậy hảo lừa đâu.”

Đều đến lúc này, sát khí nơi nào còn không biết chính mình bị lừa, nhưng mà liền tính biết cũng không tế với sự, bởi vì nó đã hôi phi yên diệt.

Bên kia, tỷ đệ hai người vẻ mặt mộng bức nhìn một màn này, nửa ngày, thiếu niên đột nhiên mở miệng, “Đại sư, ngươi này kịch bản giống như có điểm không đúng a.”

Vừa dứt lời, lúc trước ấn rớt ánh đèn, này sẽ đột nhiên khôi phục lại.

Đường Khanh ghé mắt hỏi, “Không đúng chỗ nào.”

Trung nhị thiếu niên đầy mặt nhiệt huyết, “Hẳn là cảm hóa nó, sau đó thu phục nó! Phim truyền hình đều như vậy diễn a.”

Đường Khanh lạnh nhạt mặt, “Nga, kia lần sau ngươi đi cảm hóa bọn họ đi.” Nói xong, mang theo một tia trò đùa dai tươi cười, “Này đêm khuya tĩnh lặng, chính là bọn họ thích nhất a, muốn hay không ta lãnh mấy cái lại đây làm ngươi cảm hóa?”

Thiếu niên tuy rằng có điểm trung nhị bệnh, bất quá cũng không ngốc, mới vừa rồi kia bất quá là vô tình vừa nói, thật muốn hắn đối mặt bọn họ, kia chính là chỉ có chịu chết phân a! Nghĩ vậy, hắn lập tức thực túng hướng trên mặt đất ngồi dưới đất ôm lấy đại sư chân, “Đại sư, đừng a, ta nói chơi, ngài đừng tin là thật a.”

Này một ôm, Đường Khanh đột nhiên cả người đều cứng lại rồi, bởi vì nàng nghĩ đến một kiện thực ghê tởm sự tình.

“A a a, ngươi cho ta đi xa điểm a!”

Gia hỏa này trên người đều là gà phân a, nàng thật vất vả đem trong tay phân lau khô a! Nàng một chút cũng không nghĩ trên người cũng dính lên a!

Nhưng mà, thiếu niên lại cho rằng nàng ghét bỏ chính mình, không ngừng không buông tay, ngược lại ôm chặt hơn nữa vài phần, đây chính là khó gặp đại sư, không phải bên ngoài cái loại này hãm hại lừa gạt thần côn a! Tuyệt đối không thể buông tay a!

“Đại sư, đại sư ngươi đừng đi a!”

Nhân viên cửa hàng cô nương có chút thảm không nỡ nhìn đem nhà mình đệ đệ kéo trở về, một bên xin lỗi nói: “Xin lỗi, gia đệ đầu óc……” Nàng vừa nói một bên chỉ chỉ hắn đầu, “Có điểm không tốt, đại sư thứ lỗi.”

Đường Khanh nhìn chính mình hôi hôi đạo sĩ bào thượng đã dính lên gà phân, sống không còn gì luyến tiếc nhìn kia đối tỷ đệ, “Tính.” Nói xong, đang chuẩn bị đi toilet tìm lướt nước tẩy một chút lại không nghĩ, kia cô nương cho rằng nàng phải rời khỏi, lập tức đem nàng ngăn cản xuống dưới.

“Đại sư đêm khuya đột nhiên tới trong tiệm, có phải hay không không địa phương nhưng đi a, nếu là không chê, không bằng tạm thời trụ nhà ta? Cũng coi như cho ta cơ hội báo đáp một chút ân cứu mạng.” Nhân viên cửa hàng muội tử một bên nói một bên vắt hết óc muốn đem nàng lưu lại, sau đó còn không đợi dây dưa một phen, lại thấy nàng lập tức đồng ý, tốc độ này mau, tức khắc làm nàng có chút há hốc mồm.

Nói tốt thuộc về cao nhân rụt rè đâu?

Đường Khanh vốn là không nhà để về, này sẽ lại đói lại mệt, đang lo không địa phương đi, này sẽ có người thu lưu, nơi nào còn cùng ngươi khách khí.

Vì thế, đoàn người như vậy rời đi KFC, đương nhiên, đi phía trước tỷ đệ hai người vẫn là gọi người tới thu thập một chút nơi này, rốt cuộc này đầy đất phân còn có gà a, gạo nếp cái gì, quá mức quỷ dị.

Này một đường, Đường Khanh đã biết cô nương kêu tôn li, mà kia trung nhị thiếu niên, tắc kêu tôn đồng, tôn gia chính là thành phố A kêu thượng tên gia tộc, mà tôn li sở dĩ chạy tới đương KFC nhân viên cửa hàng, đó là bởi vì cùng nhà mình cha mẹ cãi nhau, dưới sự tức giận liền chạy ra tới, mà nàng cũng coi như có cốt khí, cuối cùng liền tính không xu dính túi cũng tình nguyện chạy tới đương nhân viên cửa hàng cũng không chịu trở về.

Bất quá trải qua việc này sau, nàng đột nhiên cảm thấy vẫn là chính mình gia a, hôm nay nếu không phải đụng tới đại sư, ai biết nàng sẽ gặp được cái gì phiền toái.

Xe thể thao chạy thực mau, chẳng qua khi bọn hắn trở lại tôn gia khi, lại nhận thấy được có một cổ quỷ dị không khí tràn ngập mở ra.

“Như thế nào đều ở bên ngoài? Phát sinh sự tình gì?” Tôn đồng tâm lớn nhất, mà tôn li ở trải qua phía trước một chuyện sau, nhưng thật ra trở nên cảnh giác lên, thậm chí còn không quên dò hỏi Đường Khanh.

“Đại sư, nhưng phát hiện cái gì?”

Đường Khanh nhìn chằm chằm kia phiến bị đóng cửa đại môn, nhíu mày nói: “Có yêu khí.”

Như thế cường đại một cổ tao khí, muốn cho người làm lơ đều khó a.

Tôn phụ đang nghe đến hạ nhân bẩm báo nói tiểu thư cùng thiếu gia sau khi trở về, lập tức từ một chỗ khác chạy tới, mới vừa hướng về phía nữ nhi nói: “Ngươi còn bỏ được trở về?” Lại đột nhiên phát hiện chính mình một đôi nhi nữ đầy người mùi lạ, tức khắc lui về phía sau một bước, “Cái gì hương vị.”

Phụ thân chói lọi ghét bỏ, tôn li lại là thật cao hứng nhào tới, “Ba ba, là phân đâu!” Nói xong, thấy phụ thân trên mặt kia vẻ mặt ẩn nhẫn ghê tởm dáng vẻ, tức khắc cảm thấy toàn thân thông thuận, sau đó mới đưa phía trước gặp được một màn nói ra.

Tôn phụ đang nghe đến chuyện này lúc sau, biểu tình lập tức trở nên nghiêm túc lên, vừa định nói lời cảm tạ, lại thấy Đường Khanh đã muốn chạy tới nhà mình cổng lớn, ngăn cản đã không còn kịp rồi, cuối cùng chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng đi vào.

Đường Khanh sở dĩ đi vào đó là bởi vì nghe được hệ thống nói nam chủ ở bên trong, nếu không lấy yêu như vậy cấp bậc, nàng nhưng không nghĩ cứng đối cứng.

Nhưng mà, liền ở nàng mở ra đại môn kia trong nháy mắt, chính mình lại trợn tròn mắt.

Chỉ thấy một vị đầu trình lượng tuổi trẻ nam tử nhắm hai mắt mặt vô biểu tình ngồi dưới đất, trong tay còn nắm một chuỗi Phật châu, mà hắn trên người, còn treo một vị thiếu niên, kia thiếu niên sinh thực mỹ, mắt to vũ mị phảng phất có thể tích thủy giống nhau, thân hình càng là mềm mại không xương, càng miễn bàn từ hắn trên người cuồn cuộn không ngừng phát ra hồ ly tinh tao khí, đủ để đem người huân đến lòng say thần mê.

Thiếu niên gặp người không để ý tới, đảo cũng không khí, bất quá chờ đại môn đột nhiên bị người đẩy ra khi, ngước mắt kia khoảnh khắc, lại là sát khí mười phần, “Cút đi!”

Cường đại yêu khí trước mặt, Đường Khanh thiếu chút nữa trạm đều đứng không vững, cũng may là không mất mặt, “Nha, các ngươi yêu còn kỳ thị đâu? Như thế nào, hòa thượng có thể, chúng ta đạo sĩ liền không được?”

Vừa dứt lời, chỉ thấy kia đầu trọc nam tử trong tay Phật châu uổng phí nắm chặt, ngay sau đó giây tiếp theo, kia thiếu niên sắc mặt nháy mắt trắng bệch, phảng phất toàn bộ trong cơ thể huyết đều bị người rút cạn giống nhau.

Hắn quỳ trên mặt đất, bởi vì thống khổ, tròng mắt cơ hồ từ hốc mắt đột ra tới, mà nhưng vào lúc này, nam tử rốt cuộc chậm rãi mở to đôi mắt.

Nam tử thập phần anh tuấn, mặc dù cạo đầu trọc cũng nhậm nhiên đẹp kinh tâm động phách, hơn nữa kia quanh thân thanh lãnh quý nhã khí chất, sống thoát thoát một cái cao không thể phàn, chỉ nghĩ nhìn lên Lạt Ma, đã có thể ở hắn mở to mắt kia trong nháy mắt, thâm thúy thả sắc bén dưới ánh mắt, phía trước sở hữu khí chất đều không còn sót lại chút gì, chỉ còn một thân tà mị cuồng ngạo, kia nhất cử nhất động, đều làm người tưởng lên tiếng thét chói tai.

Một thân người thượng thế nhưng có thể xuất hiện nhiều như vậy loại khí chất, lại không có nửa điểm xung đột, ngược lại kinh diễm làm người vô pháp dời đi ánh mắt.

Trách không được kia chỉ hồ yêu ở nàng sau khi xuất hiện sẽ táo bạo, này liền giống như tới tay mỹ thực đột nhiên có người muốn cướp đi, như thế nào không khí?

Tại đây hai loại khí chất hạ, Đường Khanh có như vậy trong nháy mắt, ngây dại.

Nửa ngày, hệ thống nghe được một tiếng kích động thét chói tai, “Ta dựa, thống tạp, như vậy soái người cư nhiên đương hòa thượng! Quả thực bạo khiển thiên vật a!”

Hệ thống đã đối cái này xem mặt thế giới tuyệt vọng, nhìn nhà mình ký chủ kia hai mắt tỏa ánh sáng biểu tình, nhịn không được đả kích nói: “Nhân gia lại đẹp cũng là cái hòa thượng.” Nói xong, thấy nàng không để ý tới chính mình, không khỏi lại nói: “Đúng rồi, ta cảm thấy ta cần thiết nhắc nhở ngươi một câu ngươi hiện tại dáng vẻ.”

Đường Khanh có thể làm lơ hệ thống phía trước một câu, nhưng mặt sau câu nói kia lại là không thể làm lơ, bởi vì nàng cũng nghĩ đến chính mình hiện giờ dáng vẻ.

Một thân đạo bào mặc ở trên người đã thấy không rõ lắm nguyên bản dáng vẻ, ngay cả góc áo thượng càng là dính gà phân, tuy nói không phải rất nhiều, bất quá kia hương vị xác thật tương đương cay đôi mắt.

Đường Khanh này sẽ mãn đầu óc đều là chính mình hình tượng, lại không biết đối phương căn bản liền không chú ý tới nàng quần áo, bởi vì ở nàng xuất hiện kia một khắc khởi, hắn liền đứng lên, theo sau đi đến nàng trước mặt, chặn sở hữu nguy hiểm.

Kia hồ yêu đã đau đầy đất lăn lộn, nhưng trong lòng lại là cực kỳ không cam lòng, chín thế người lương thiện, nếu là này một đời có thể được đến hắn lọt mắt xanh, kia đối chính mình tu vi nhưng rất có trợ giúp, chỉ là rõ ràng hắn đều dùng ra cả người thủ đoạn, hắn lại từ đầu đến cuối đều không dao động, thậm chí nhìn chính mình ánh mắt còn không bằng kia đột nhiên xông vào môn quấy rầy đến bọn họ cái kia đạo sĩ!

Ghét bỏ phiết mắt kia đầy người chật vật đạo sĩ, hắn như cũ không buông tay, rõ ràng thống khổ đến sắc mặt đều mau vặn vẹo, lại vẫn là dùng kia cực kỳ mềm mại mị âm nói: “Vị này tiểu ca ca, ta đến tột cùng nơi nào làm không tốt, thế nhưng dẫn tới ngươi như thế nhẫn tâm.”

Mở mắt ra hòa thượng không hề là lúc trước kia ôn nhuận như ngọc dáng vẻ, kia tà tứ ánh mắt, ngược lại là càng giống ma nói người trong.

Hắn cười như không cười nhìn hắn, rõ ràng là cực kỳ dễ nghe thanh âm, nhưng nói ra nói lại cực kỳ lãnh khốc, “Bởi vì ngươi xấu.”

Hồ yêu hiển nhiên bị lúc này đáp cấp ngơ ngẩn, nửa ngày, hắn chỉ chỉ chính mình cực kỳ nhu mị mặt, thanh âm cực kỳ vặn vẹo nói: “Ta xấu?” Nói đến này, hắn đột nhiên ghen ghét nhìn về phía cái kia rõ ràng hôi thối vô cùng, lại như cũ bị kia hòa thượng hộ kín mít đạo sĩ, không khỏi nói: “Liền tính ta xấu, cũng so nàng đẹp!”

Đường Khanh vô ngữ trừu trừu khóe miệng, này hắn miêu cùng nàng có cái quỷ quan hệ? Nàng xấu không xấu cũng cùng nó một cái yêu không quan hệ a!

Hòa thượng lại là tiếp tục lắc đầu, “Không, vẫn là ngươi xấu.”

Làm một con hồ ly tinh, lặp đi lặp lại nhiều lần bị người ta nói xấu, như thế nào có thể nhẫn? Thoáng chốc, nó hai tròng mắt dần dần màu đỏ tươi, miệng phát ra như dã thú gầm rú, ngay cả hàm răng cũng dần dần trở nên bén nhọn vô cùng……

Đường Khanh hiện giờ tu vi nhưng không đủ cùng kia yêu đối chiến, cho nên nàng thực thức thời đứng ở một bên chuẩn bị quan chiến, ai ngờ, kia hồ ly cũng không biết là không phải uống lộn thuốc, thế nhưng trộm ám toán nàng!

Nam chủ, cũng chính là kia hòa thượng, giờ phút này chính tập trung tinh thần niệm mỗ đoạn chú ngữ, mà ban đầu ở trong tay hắn Phật châu, giờ phút này bay lên trời, theo hắn chú ngữ, đang ở giữa không trung phát ra mỏng manh quang mang, đúng là thời khắc mấu chốt, căn bản vô pháp bận tâm nàng.

Vì thế, một cái vô ý, Đường Khanh đã bị kia lông xù xù đuôi cáo quét tới rồi.

Ở quét đến kia một cái chớp mắt, trong đầu chỉ còn lại có một ý niệm, “Ta dựa, này hồ ly bao lâu không tắm rửa, này đầy người tao xú, đều mau huân chết ta!”

Hệ thống thấy thế, trong ánh mắt tràn đầy đồng tình, thậm chí còn thế nàng bi ai vài phần, bất quá từ đầu đến cuối, hắn đều chưa từng mở miệng, ngược lại rất có vài phần vui sướng khi người gặp họa dáng vẻ, đương nhiên, sở dĩ không mở miệng còn có mặt khác một tầng hàm nghĩa.

Hồ yêu chịu đựng đau nhức, lộ ra thực hiện được cười, hắn chỉ vào bị chính mình quét đến Đường Khanh, câu lấy khóe môi tràn đầy ác ý nói: “Ta đảo muốn nhìn, ngươi này hòa thượng muốn hay không nàng.”

Nhưng mà, còn không đợi hắn đắc ý bao lâu, bổn ở giữa không trung Phật châu đột nhiên đánh vào hắn trên người, mà Phật châu thượng mỏng manh kim quang ở đụng tới hắn kia trong nháy mắt, tức khắc bính ra chói mắt ánh sáng.

Xé rách đau từng cơn từ trong cơ thể phát ra, hồ yêu miệng phun máu tươi, không dám tin tưởng hơi hơi cúi đầu, nhìn chính mình trong cơ thể bính ra kim quang, trừng lớn hai tròng mắt.

Đó là thuộc về nội đan bị hủy đau, cũng là thuộc về nội đan bị hủy quang.

Giả dối nhìn thất tha thất thểu cuối cùng ngã trên mặt đất hồ yêu, chỉ là lạnh nhạt nói như vậy một câu, “Nàng, không phải ngươi có thể chạm vào.”

Rõ ràng nhìn như nhẹ nhàng bâng quơ nói, nhưng hồ yêu lại cảm thấy sợ hãi, chỉ là hiện giờ thời gian đã muộn……

Đường Khanh ở bị tao xú tập kích lúc sau, này sẽ chỉ cảm thấy trên người kỳ ngứa vô cùng, nhìn kia hồ yêu từ hình người biến thành một con tiểu hồ ly dáng vẻ, không có nửa điểm đồng tình.

“Ta cảm thấy ta yêu cầu tắm rửa.” Nàng nhìn soái hòa thượng hướng tới nàng xem ra, nhỏ giọng mở miệng.

Này lại là phân lại là hồ tao vị, Đường Khanh cảm thấy chính mình đời này đều không thể lại chật vật!

Giả dối lần này nhưng thật ra không có độc miệng, mà là đem nàng trên dưới đánh giá phiên, hơi có chút tán thành nói: “Như vậy xú, đích xác nên tắm rửa.”

Đường Khanh nghe được lời này, thập phần khó chịu muốn khóc, nàng biết chính mình xú, nhưng ngươi cũng đừng nói ra tới a!

Hồ yêu đã giải quyết, tự nhiên là không cần thiết tiếp tục dừng lại tại đây biệt thự đại sảnh.

Đại môn bị mở ra kia trong nháy mắt, tất cả mọi người thấy được nằm trên mặt đất hồ ly, một đám tức khắc hít hà một hơi.

“Xé……” Trước hết phản ứng lại đây vẫn là tôn phụ, hắn nhanh chóng tiến lên, vội là tạ nói: “Cảm ơn đại sư, nếu không có đại sư, ta tôn gia nhất định gặp nạn a.” Nói đến này, nhịn không được lại là một đốn lải nhải, “Ta kia đệ đệ, thật nên đánh! Cái gì không hảo trêu chọc, thiên đi chọc kia tinh quái! Đại sư ngươi yên tâm, ta đã đem hắn đòn hiểm một đốn, hắn cũng hướng ta bảo đảm sẽ không lại trêu hoa ghẹo cỏ!”

Nguyên lai, sở dĩ sẽ dẫn hồ vào nhà, đó là bởi vì tôn phụ đệ đệ, tôn khải. Hắn tham luyến sắc đẹp, thế nhưng đem kia hồ yêu trở nên thiếu niên mang về gia, thiếu chút nữa làm hại tôn mọi nhà phá người vong, cũng may, cuối cùng đến một bạn bè giới thiệu, lúc này mới tìm được vị này đại sư.

Đại sư tuy rằng tuổi trẻ, nhưng lại có thật bằng thực học, tôn phụ cũng rất là tôn kính.

“Đại sư, giờ phút này sắc trời đã tối, ngài nếu không chê, không ngại lưu tại ta này ở tạm một đêm?”

Giả dối đảo cũng không phản đối, chỉ là đột nhiên đem Đường Khanh túm tới rồi chính mình bên người, đạm mạc nói: “Ta yêu cầu một gian đãi phòng tắm phòng.”

Tôn phụ ngây cả người, hiển nhiên không phải thực minh bạch này chính mình mời đến đại sư như thế nào cùng nhà mình khuê nữ nhận thức tiểu sư phụ ở bên nhau?

Nhưng thật ra tôn li, rốt cuộc là chính mình mang đến người, như thế nào cho phép hắn lung tung mang đi, vì thế ngăn trở nói; “Đại sư, ngươi vì sao phải mang đi nàng?” Dứt lời, thấy đối phương đột nhiên ánh mắt liếc tới, tức khắc cả người sợ tới mức một cái giật mình.

Này…… Rõ ràng chỉ là một ánh mắt, vì sao sẽ như thế khủng bố?

Tôn li sợ tới mức lui về phía sau một bước, nguyên tưởng rằng đối phương sẽ làm lơ chính mình, lại không ngờ, đối phương lại là mở miệng giải thích.

“Nàng trúng hồ yêu mị độc, ta yêu cầu thủy tới pha loãng.”

Lạnh băng thanh âm vang lên, tôn li nháy mắt minh bạch lại đây, “Có có, ta mang bọn ngươi qua đi.”

“Làm phiền.”

Rõ ràng nói cảm tạ nói, nhưng tôn li lại cảm thấy còn không bằng không nói, nàng run run rẩy rẩy mở miệng, liền xem cũng không dám xem đối phương liếc mắt một cái, “Ứng…… Hẳn là.”

Tôn li ở đem người lãnh đến phòng cho khách lúc sau, liền nhanh chân liền chạy, kia dáng vẻ, phảng phất phía sau có cái gì rắn độc mãnh thú giống nhau.

Đường Khanh này sẽ đã thần chí không rõ, càng là liền ai đều phân không rõ, chỉ có thể tuần hoàn theo chính mình trong cơ thể một đợt so một đợt càng thêm mãnh liệt sóng nhiệt. Nàng nhìn người bên cạnh, kỳ thật liền ai là ai cũng không biết, chỉ cảm thấy kia lại viên lại lượng đầu trọc thập phần thích.

Vì thế, nàng không nói hai lời, nhảy dựng lên liền đối với kia lượng trình đầu trọc tới một cái vang dội hôn.

Chỉ nghe ” bẹp ” một tiếng, nháy mắt đem mỗ hòa thượng động tác dừng hình ảnh một giây.

Một giây lúc sau, giả dối như là cái gì cũng không phát sinh quá giống nhau, lập tức hướng tới phòng tắm đi đến.

Thấy thế, Đường Khanh lập tức giống bạch tuộc giống nhau dính qua đi, “Tiểu ca ca lớn lên cũng thật đẹp nha!” Nói xong, nàng còn không quên lộ một cái cười to dung.

Ở kia sáng lạn tươi cười hạ, giả dối mày hơi ninh, vốn định đem nàng từ chính mình trên người bái xuống dưới, kết quả nàng tựa như điều bạch tuộc giống nhau, tay mới vừa bị lột ra, kia sương chân lại câu lại đây, nửa ngày, làm như bất đắc dĩ, hắn lại là tùy tiện nàng.

Phòng tắm thực sạch sẽ cũng rất lớn, kia bồn tắm càng là hai người, cho nên này sẽ đem thủy buông đi, nhưng thật ra yêu cầu thời gian nhất định.

Giả dối ở đem thủy mở ra lúc sau, liền yên lặng nhắm lại mắt, kia trong miệng nhắc mãi, ngay cả hệ thống, đều nhịn không được đồng tình a.

Kia chính là tĩnh tâm chú a! Có như vậy một cái chớp mắt, hệ thống cảm thấy chính mình phảng phất tìm được rồi đồng loại, dao nhớ trước đây, kia cực kỳ tàn ác nhật tử làm hắn cũng thiếu chút nữa đi tu Phật a!

Đường Khanh này sẽ hoàn toàn tuần hoàn bản năng, thấy đối phương không để ý tới chính mình, lại có chút tức giận chơi khởi tiểu tính tình, “Tiểu ca ca vì sao không để ý tới ta!” Nói xong, thấy đối phương như cũ nhắm mắt, tức khắc khí thịt thịt gương mặt đều cổ lên, giống như sóc con giống nhau, rất là đáng yêu.

Bất quá một màn này trừ bỏ hệ thống, không người thưởng thức.

Đối phương không để ý tới chính mình, nàng đảo cũng không nhụt chí, ngược lại làm trầm trọng thêm, đầu tiên là đối với hắn đầu trọc hung hăng bẹp vài cái, tiếp theo lại câu lấy cổ hắn, đơn giản hướng hắn trong lòng ngực tới sát.

Một màn này đi xuống, hệ thống đều cảm thấy không mắt thấy!

Đùa giỡn hòa thượng a! Quả thực phát rồ! Bất quá không biết có phải hay không trong khoảng thời gian này bị ký chủ cấp độc hại, có như vậy một cái chớp mắt hệ thống ác liệt nghĩ nếu này hòa thượng phá giới, nên là kiểu gì tư thái a……

Nghĩ vậy, hắn đột nhiên đánh cái giật mình.

Tội lỗi tội lỗi, Phật tổ chớ trách a.

Giả dối cũng là trầm ổn, tùy ý nàng ở chính mình trên người làm yêu, cũng không dao động, thẳng đến kia bồn tắm thủy đầy, lúc này mới đem nàng ấn đi vào.

Lạnh băng đến xương thủy đánh úp lại, nháy mắt lãnh Đường Khanh run run một chút, bất quá trong mắt mị khí lại không có nửa điểm chậm lại, ngược lại như là bị kích thích một phen, càng thêm kích ra tới.

“Ngô…… Thật là khó chịu……”

Tay vô ý thức lộn xộn, cuối cùng thế nhưng đem trên người quần áo đều xả đến thất thất bát bát, tiếp được đi hệ thống tự nhiên là vô pháp thưởng thức, chỉ có thể đi phòng tối nghỉ phép.

“Tiểu ca ca, giúp giúp nhân gia a……” Mang theo làm nũng miệng lưỡi, Đường Khanh thấy hắn như cũ không dao động, thế nhưng chống bồn tắm biên, uổng phí đứng lên, theo sau đột nhiên nghiêng về phía trước.

Giả dối thấy thế, chỉ có thể hơi hơi hoạt động bước chân, tùy ý nàng hướng tới chính mình trên người đánh tới.

Hắn này hành động chính đến Đường Khanh tâm, lập tức liệt miệng, nhắm thẳng đối phương đẹp trên môi áp đi.

Bởi vì trúng mị độc, nàng hôn không hề kết cấu, ngược lại giống chỉ tiểu cẩu giống nhau lung tung gặm cắn, nửa ngày, giả dối chỉ có thể đem người hoành ôm dựng lên, cùng nàng cùng nhau tiến vào kia lạnh băng đến xương trong nước.

Chính trực trời đông giá rét, nhưng mà hắn ở kia lạnh băng đến xương trong nước cũng không thấy nhíu mày, ngược lại ôn nhu trấn an trong lòng ngực thiếu nữ, mà hẹp dài mắt đuôi càng là tràn đầy dung túng cùng yêu thương, nếu là hệ thống tại đây, nhất định sẽ vạn phần hoảng sợ.

“Lại nhẫn một hồi, ngoan.”

Giả dối vừa nói, tay lại không có đình quá, trong lòng ngực thiếu nữ trúng mị độc, này độc đều không phải là bình thường giao hợp là có thể cởi bỏ, mà yêu cầu đem trong cơ thể độc khí bức ra.

Đường Khanh cũng không biết đối phương ở trải qua cái gì thiên nhân giao chiến, dù sao này sẽ nàng mãn đầu óc đều là quấn lấy đối phương……

Bồn tắm rất lớn, mặc dù là hai người cũng không chê tễ, mà nàng càng là trực tiếp xoay người một làm, mị nhãn như tơ nhìn dưới thân người.

Giả dối hít sâu một hơi, chỉ có thể nhanh hơn chính mình động tác, mắt thấy nàng ánh mắt bắt đầu hạ chuyển qua chính mình nơi nào đó khô nóng nơi, hắn lập tức nắm lên tay nàng, ở ngón giữa địa phương hơi hơi một chút.

Rõ ràng vô dụng bất luận cái gì công cụ, nhưng nàng ngón giữa lại đột nhiên toát ra một tia máu tươi, cuối cùng máu tươi ngưng tụ thành tiểu huyết châu.

Một cổ không thuộc về nhân loại tao vị đột nhiên ở chóp mũi lan tràn, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, giả dối lập tức đem tay nàng ấn tới rồi trong nước, tập trung tinh thần chờ đợi mị độc pha loãng.

Nhưng mà, hắn động tác nhanh chóng, Đường Khanh cũng không phải ăn chay, một bàn tay bị đè lại, kia còn có một cái tay khác nha.

Nàng câu môi mị hoặc cười, thon dài tinh tế tay ngọc bất động thanh sắc sau này tìm kiếm, cuối cùng thế nhưng hướng tới mỗ một chỗ nhẹ nhàng nhéo.

Chỉ một thoáng, an tĩnh phòng tắm nội vang lên một tiếng cực kỳ khàn khàn kêu rên thanh, nhưng nàng lại như là tìm được rồi hảo ngoạn món đồ chơi giống nhau, “Tiểu ca ca, ngươi thật sự không chơi?”

Giả dối cắn răng, rõ ràng là rét lạnh vô cùng phòng tắm, nhưng hắn giữa trán lại có mồ hôi chảy xuống.

“Buông tay.”

Gợi cảm ảm ách thanh âm vang lên, Đường Khanh dương môi cười, “Ta nếu là không đâu?”

Bồn tắm nội tay, đột nhiên soán khẩn, thậm chí móng tay rơi vào thịt trung cũng không chút nào sở động, hắn ở khắc chế, bởi vì hắn rõ ràng biết, hắn không thể phá này giới hạn, ít nhất, hiện tại còn không thể.

Trận này thiên nhân trong khi giao chiến, cuối cùng giả dối thắng, hắn ngạnh sinh sinh ngao đến đem sở hữu mị khí đều pha loãng, mà hắn tiểu cô nương, giờ phút này chính an tĩnh dựa vào hắn ngực hô hô ngủ nhiều.

Nặng nề mà thở dài, hắn đối với chính mình phía dưới nơi nào đó cực nóng địa phương chậm rãi nói: “Lại nhẫn một đoạn thời gian đi.” Nói xong, ôm trong lòng ngực thiếu nữ, rời đi bồn tắm.

Thiếu nữ trên người quần áo ướt đẫm, vì không cho nàng cảm lạnh, chỉ có thể đem nàng đạo bào toàn bộ cởi.

Một đêm ngủ ngon, Đường Khanh thích ý duỗi cái lười eo, chẳng qua lười eo duỗi đến một nửa, nàng lại đột nhiên phát hiện một sự kiện, chính mình trên người, giống như cái gì cũng chưa xuyên a?

“Tỉnh?”

Lãnh khốc thanh âm vang lên, cả kinh Đường Khanh lập tức ngẩng đầu, này vừa thấy, chỉ cảm thấy kia soái khí nam chủ hòa thượng phảng phất vẻ mặt dục cầu bất mãn a.

“Ngạch…… Sớm a.”

Giả dối ánh mắt nhàn nhạt, cũng không có đáp lại nàng, chỉ là trầm khuôn mặt nói: “Ta cùng với sư phụ ngươi liên hệ một chút.”

Đường Khanh choáng váng ngốc, “Ai?”

“Ngu ngốc.” Bất quá một đêm thời gian, hắn đã đem hắn điều tra rõ ràng, bao gồm nàng vì chạy trốn đem tiền bao, di động toàn bộ đều rớt quang một chuyện.

Đường Khanh trừng lớn hai tròng mắt rất muốn phản bác, nhưng há miệng thở dốc, lại là nói không nên lời nửa câu lời nói, nhưng mà hệ thống cái kia đáng chết, lại có dạng học dạng nói: “Ngu ngốc!”

“Ngươi câm miệng cho ta a!.”

Nghe nhà mình ký chủ tiếng gầm gừ, hệ thống không những không có đình chỉ, ngược lại một cái kính đạo: “Ngu ngốc ngu ngốc ngu ngốc!”

Đường Khanh:……

Này rác rưởi quả thực thảo đánh!

Giả dối thấy nàng phát ngốc, không khỏi duỗi tay đối với cái trán của nàng bắn một chút, “Phát cái gì ngốc, sư phụ ngươi làm ta này đoạn trong lúc chiếu cố ngươi.”

Đường Khanh cái trán đột nhiên bị bắn một chút, tức khắc đau nhe răng trợn mắt, gia hỏa này tuyệt đối là cố ý! Cư nhiên đạn như vậy dùng sức!

Mà đối phương, lại là nhướng mày cùng nàng nhìn thẳng, phảng phất thật sự thừa nhận chính mình kia một chút, chính là cố ý!

Đường bảo bảo trong lòng khổ, nhưng…… Đường bảo bảo nói không nên lời, hỗn độn cả đêm đầu, này sẽ nhưng thật ra dần dần thanh tỉnh lại đây, thậm chí đối hôm qua ký ức còn thập phần rõ ràng, nhưng nguyên nhân chính là vì rõ ràng, nàng mới có tật giật mình đem cúi đầu.

Nàng ngày hôm qua, giống như làm rất nhiều không nên làm sự tình a, trong đó liền tỷ như, sờ soạng kia gì không thể sờ địa phương……

Giả dối lại biến thành kia cao nhân dáng vẻ, thấy nàng rũ đầu, liền đã biết cô nàng này định là nhớ tới cái gì, không khỏi nói: “Đừng phát ngốc, chúng ta cần phải đi.”

“Nga nga.” Đường Khanh gật gật đầu, vừa mới chuẩn bị nhấc lên chăn xuống giường, lại đột nhiên nghĩ đến cái gì, lập tức mở to điềm đạm đáng yêu mắt to nhìn về phía đối phương, “Cái kia, có thể cho ta một kiện quần áo sao?”

Dứt lời, giả dối chỉ chỉ đầu giường, buồn bã nói: “Này quần áo là tôn gia vị kia tiểu thư.”

Đường Khanh hiểu rõ, ngày hôm qua kia hơn phân nửa đêm, làm hắn thượng chỗ nào tìm quần áo đi, cũng may nàng cũng không chê, rốt cuộc chính mình hiện giờ không xu dính túi, này tôn li quần áo, tốt xấu kiện kiện đều là đỉnh cấp thẻ bài.

Quần áo mặc xong rồi, chẳng qua bởi vì nàng hiện giờ nhỏ xinh dáng người, có vẻ phá lệ dài rộng.

Giả dối nhìn nửa ngày, nhìn cái này còn không đến chính mình ngực tiểu cô nương, nhịn không được ra tiếng hỏi: “Ngươi thật sự thành niên?”

Đường Khanh mặc quần áo tay dừng một chút, tiếp theo chịu đựng lòng tràn đầy rít gào, cắn răng hỏi: “Ngươi kỳ thị chú lùn?”

Giả dối đột nhiên chắp tay trước ngực, kia thành kính dáng vẻ, phảng phất thật là cái hòa thượng giống nhau.

“A di đà phật. Phật tổ từng nói qua, chúng sinh bình đẳng.”

Đường Khanh:…………

Ta khả năng gặp một cái giả hòa thượng.

Hồ yêu diệt trừ, tôn gia cũng không có lý do gì lại lưu bọn họ, chẳng qua lúc gần đi, tôn đồng cái này trung nhị thiếu niên không biết cọng dây thần kinh nào lại trừu, thế nhưng ôm Đường Khanh đùi khóc lóc tru lên nói: “Đại sư, đại sư ngươi đừng đi, đại sư, ngươi thu ta làm đồ đệ đi đại sư.”

Tôn li đem thảm không nỡ nhìn đệ đệ túm trở về, liền sợ này ngu xuẩn một cái vô ý, chọc cái kia hòa thượng.

“Đại sư, ngài thứ lỗi, nhà ta đệ đệ đầu óc không hảo sử.”

Tôn phụ cũng ở một bên nhận lỗi, nề hà tôn đồng như là quyết tâm giống nhau, thẳng đến giả dối một ánh mắt quét tới, lập tức sợ tới mức lùi về đôi tay, thậm chí còn thập phần ngoan ngoãn ngồi dưới đất.

Đường Khanh vô ngữ cứng họng nhìn một màn này, tiếp theo, lại nghe đến bên tai truyền đến lạnh căm căm lời nói.

“Không đi là thật sự chuẩn bị thu đồ đệ?” Nói xong, đột nhiên lại lược hiện trào phúng nói: “Bất quá sư phụ ngươi nếu là biết ngươi thu cái đồ tôn cho hắn, chỉ sợ sẽ vui vẻ, yêu cầu ta thông tri sao?”

Đường Khanh ngoài cười nhưng trong không cười cho cái tươi cười, “Đồ đệ gì đó, ta nhưng không tư cách thu đâu.” Nói xong, lại cùng hệ thống rít gào nói: “Mẹ nó, hảo muốn đánh người a!”

Hệ thống, “Bình tĩnh, ai làm đây là cái độc miệng nam chủ a.”

Đường Khanh giận, “Nói tốt hòa thượng đều từ bi vì hoài đâu?”

Hệ thống từ ái cười, “Cho nên mới yêu cầu ngươi tới cứu vớt hắn a.”

Đường Khanh:……

“Ngươi nói rất có đạo lý.”

Giả dối chín thế người lương thiện, cuối cùng một đời bổn hẳn là nhất vững vàng một đời, không thành tưởng, thế nhưng bị kẻ xấu làm hại, đầu tới rồi chí ác chí tà thai trung, phải biết rằng, này sớm định ra mệnh số trung, này một vị mà là thiếu chút nữa khơi mào Nhân giới đại chiến gia hỏa.

Bất quá ván đã đóng thuyền, không thể lại trọng tới, Phật bỉnh phổ độ chúng sinh ý tưởng, lại bỉnh vạn sự đều có hắn định số ý nghĩ như vậy, cuối cùng thế nhưng lựa chọn mặc kệ, rốt cuộc Phật vẫn là thập phần tin tưởng hắn, này đều trải qua chín thế, cuối cùng một đời chỉ sợ cũng sẽ không làm hắn thất vọng.

Chẳng qua này một đời không ngừng làm hắn thất vọng, thậm chí còn làm hắn hối hận, chín thế người lương thiện, cuối cùng một đời thế nhưng đem toàn bộ Phật môn toàn bộ tàn sát hầu như không còn……

Cho nên, giả dối hiện giờ tuy treo hòa thượng danh nghĩa, nói chuyện cử chỉ lại vô nửa điểm người xuất gia nên có dáng vẻ, nếu không có kia đầu trọc, căn bản không người sẽ đem hắn cùng Phật môn treo lên liên hệ.

Tôn gia cổng lớn, một chiếc màu đỏ rực siêu chạy cực kỳ thấy được, Đường Khanh chớp chớp mắt, cả người đều có chút không hảo.

“Đây là ngươi?”

Giả dối nhướng mày, học nàng sáng nay nói, “Ngươi kỳ thị hòa thượng?”

Đường Khanh đều mau quỳ, này một vị quả nhiên không đi tầm thường lộ, ngươi gặp qua cái nào cao nhân hòa thượng còn khai cái gì siêu chạy? Này không phải đậu nàng chơi sao?

Lại thấy giả dối lại nói: “Người xuất gia từ bi vì hoài, ta thấy kia bán xe cô nương thập phần đáng thương, liền chiếu cố một chút nàng sinh ý.”

Đường Khanh ha hả cười, “Đại sư thật là từ bi vì hoài, làm ta thực sự xấu hổ.”

Giả dối vẻ mặt trẻ nhỏ dễ dạy, lấy ra chìa khóa, mở ra ghế phụ cửa xe, làm một cái thỉnh tư thế, “Thí chủ, thỉnh đi.”

“…… Thật là cảm ơn đại sư.”

Chân ga oanh dẫm hạ, Đường Khanh thật cẩn thận phiết mắt tốc độ xe biểu, cũng may này hòa thượng vẫn là tuân kỷ thủ pháp, không có vượt qua.

Màu đỏ siêu chạy một đường chạy đến trung tâm thành phố, tiếp theo giả dối liền lãnh nàng hướng thương trường vừa đi.

“Tới thương trường làm cái gì?”

Nghe được nàng hỏi như vậy, giả dối nói: “Ngươi có quần áo?”

Đường Khanh lắc đầu.

“Ngươi có di động?”

Đường Khanh lắc lắc đầu, rốt cuộc minh bạch hắn ý tứ, cảm tình là mang theo chính mình tới mua sắm a.

Giả dối nhìn nàng nửa ngày, cuối cùng sở hữu lời nói đều hóa thành một tiếng than nhẹ, “Đi thôi.”

Đường Khanh tổng cảm thấy hắn ánh mắt không đúng, chỉ có thể dò hỏi nhà mình minh hữu, “Thống tạp, ta như thế nào cảm thấy nam chủ ánh mắt không thích hợp a?”

Hệ thống, “Nga, đó là quan ái thiểu năng trí tuệ ánh mắt.”

Đường Khanh: “…… Lăn!”

Giả dối động tác thực mau, tùy ý vào mấy nhà cửa hàng lúc sau, liền đối với người phục vụ nói: “Này đó, này đó, còn có này đó, hết thảy đóng gói.”

Người phục vụ khó được nhìn thấy như vậy soái nam sinh ra tay còn như thế rộng rãi, tức khắc ân cần vạn phần.

Vì thế, chánh chủ liền như vậy bị vắng vẻ.

Đường Khanh nhìn đối phương như thế sấm rền gió cuốn, không khỏi nhược nhược nhấc tay, “Cái kia, ta có thể có ý kiến sao?”

Giả dối ghé mắt, “Có thể, nói đi.”

“Ta có thể chính mình chọn sao?”

“Không thể.”

Đường Khanh:…………

Sao, nói tương đương nói vô ích, ngươi đậu ta đâu?!

Giả dối động tác thực mau, từ tiến thương trường đến ra tới, trước sau dùng thời gian không vượt qua một giờ, bất quá trước khi đi, Đường Khanh vẫn là gõ hắn một bút trúc giang.

“Ta muốn ăn bữa tiệc lớn!”

Giả dối nhìn nàng một cái, nhưng thật ra đồng ý.

Nhà ăn nội, Đường Khanh cũng không khách khí, điểm một đống thịt sau, tiếp theo tươi cười tràn đầy đem thực đơn đưa qua.

Giả dối cự tuyệt thực đơn, chỉ là ở người phục vụ lại đây khi, điểm mấy cái cực kỳ thanh đạm đồ chay.

Nhà ăn thượng đồ ăn tốc độ thực mau, nhìn đầy bàn ăn thịt, hắn ánh mắt nhưng thật ra bình tĩnh, nhưng thật ra Đường Khanh, một bên ăn một bên cười tủm tỉm dùng ánh mắt đánh giá hắn, nhiều như vậy thịt, nàng cũng không tin thèm bất tử hắn!

Đầy bàn mỹ thực, nhưng kia hòa thượng trong mắt lại vô nửa điểm thèm ý, từ đầu đến cuối trừ bỏ uống hắn trà xanh ngoại, lại vô động mặt khác đồ vật.

“Ngươi không ăn?” Nói, Đường Khanh kẹp lên một khối xương sườn thịt nhét vào trong miệng, ngoài ý muốn, vị thế nhưng thập phần không tồi.

Giả dối cười tủm tỉm nhìn nàng há mồm, nuốt xuống, chờ đến nàng kẹp lên đệ nhị khối thịt thời điểm, lúc này mới thong thả ung dung nói: “Ngươi biết nhà này nhà ăn đời trước gọi là gì sao, đậu đỏ sơn móng tay.”

Chợt nghe thế tên, Đường Khanh dừng một chút mới phản ứng lại đây đối phương là ở kêu chính mình, nói thật ra, hảo hảo hai mươi tuổi thiếu nữ, càng muốn kêu đậu khấu, có như vậy một cái chớp mắt, liền nàng đều hoài nghi chính mình có hay không thành niên.

Thấy nàng phát ngốc, giả dối buông trong tay trà xanh, lại tiếp tục mở miệng, “Ta đảo đã quên, ngươi phía trước thất vọng đều thiếu chút nữa ăn ngủ đầu đường, sợ là chưa từng nghe qua này nhà ăn tên.”

Bởi vì đói bụng không ít thời gian, Đường Khanh chiếc đũa còn chưa nghe qua, bất quá nghe thế, nàng lại có chút không kiên nhẫn, “Ngươi đến tột cùng muốn nói cái gì?”

“Nga, ta chỉ là tưởng nói cho ngươi, nhà này nhà ăn trước kia thượng quá tin tức.” Nói đến này, hắn gợi lên vô hại tươi cười, nhưng nói ra nói lại làm đối phương muốn ăn giảm đi, thậm chí tưởng phun.

“Cống ngầm du nghe nói qua sao? Biết như thế nào dùng lão thử thịt giả mạo thịt dê sao? Còn có……”

“Đình!” Đường Khanh lớn tiếng đánh gãy hắn nói, trên mặt biểu tình thập phần không tốt.

Thấy thế, giả dối nhưng thật ra không ở khi dễ nàng, mà là thuận tay cho nàng đổ một ly trà xanh, lại nói: “Yên tâm, này nước trà vẫn là không thành vấn đề.”

Đường Khanh nhanh chóng đem nước uống nhập bụng, giảm xóc hạ kia ghê tởm cảm, lúc này mới cắn răng nói: “Ngươi nếu biết được, vì sao ngay từ đầu không nói cho ta?”

Giả dối thực vô tội, “Này nhà ăn chính là ngươi tuyển, hơn nữa…… Ngươi còn không chuẩn ta có ý kiến, nhớ rõ sao?”

Đường Khanh đương nhiên nhớ rõ! Nàng kia sẽ sợ hắn mang chính mình đi ăn chay, lúc này mới chính mình chọn một nhà, hiện giờ nghĩ đến, này hắn miêu còn không bằng ăn chay đâu!

Muốn ăn là không có, nàng oán oán nhìn hắn, “Đi thôi!”

Giả dối cười ngâm ngâm đem trướng kết, chở nàng trực tiếp trở về chính mình gia.

Nguyên tưởng rằng hòa thượng gia sẽ cùng hắn màu đỏ siêu chạy giống nhau tao khí, lại không nghĩ, lại là thập phần thanh u lịch sự tao nhã.

Phòng ở không lớn, hai phòng ở, nhưng thắng ở cách cục không tồi, không ngừng không có nửa điểm chen chúc cảm giác, ngược lại có vẻ thập phần ấm áp.

Giả dối đem nàng mang về nhà lúc sau trực tiếp vào phòng bếp, đãi một giờ lúc sau ra tới, lại thấy thiếu nữ không biết khi nào đã ngồi ở trên sô pha ngủ rồi.

Thấy thế, hắn tràn đầy bất đắc dĩ, chỉ phải tìm một giường chăn tử cái ở nàng trên người, bất quá chăn che đến một nửa, chỉ thấy thiếu nữ đột nhiên há mồm liền hướng trên tay hắn thấu đi, này một thấu lại là cắn không chịu buông tay.

Tiểu cô nương này một cắn nhưng không nửa điểm nương tay, tức khắc đau giả dối nhíu mày, đã có thể ở hắn chuẩn bị đem tay cầm khi trở về, đối phương thế nhưng từ cắn sửa vì mút, thậm chí còn không quên phát ra tạp đi thanh âm.

Lần này, giả dối đảo không vội mà đem tay cầm ra tới, ngược lại tùy ý nàng liếm mút, thẳng đến một lát sau, mới nghe được miệng nàng phát ra một ít rất nhỏ thanh âm.

“Ngô…… Ăn ngon……” Nói xong lời cuối cùng, ngay cả trên mặt đều lộ ra si ngốc miệng cười.

Thấy thế, giả dối dở khóc dở cười, cảm tình cô gái nhỏ này đem chính mình tay trở thành mỹ thực a.

Liền ở hắn chuẩn bị đem tay thu hồi khi, hắn đột nhiên dừng một chút, tiếp theo lấy ra di động, mở ra WeChat bằng hữu vòng, đối với đối phương dáng vẻ liền ghi lại cái video ngắn, đương nhiên còn không quên xứng từ.

# đậu khấu thiếu nữ, vì sao ngủ như thế khủng bố #

Chờ làm xong này hết thảy, lúc này mới đưa điện thoại di động phóng hảo, theo sau đem đối phương đánh thức.

Nằm mơ đều mơ thấy ăn, bụng chỉ sợ là đói cực kỳ a.

Đường Khanh thật là đói ngủ, này sẽ bị người uổng phí đánh thức đảo không tức giận, bởi vì nàng ngửi được đồ ăn mùi hương.

Trên bàn cũng không có quá nhiều đồ ăn, hơn nữa phần lớn đều là đồ chay, bất quá trải qua lúc trước nhà ăn nhất thời, Đường Khanh đã không ở rối rắm thịt không thịt loại đồ vật này, rốt cuộc lấp đầy bụng mới là vương đạo.

Bất quá, này đồ ăn ngoài ý muốn không khó ăn, thậm chí so lúc trước kia ăn thịt còn muốn ăn ngon thượng vài phần.

“Ăn từ từ, lại không ai cùng ngươi đoạt.”

Thấy nàng ăn như thế vui sướng, giả dối thoáng thu lại trong mắt thực hiện được cười, bên ngoài làm buôn bán, lại là kia chờ xa hoa nơi, đâu ra như vậy nhiều cống ngầm du, này không phải tạp chính mình chiêu bài sao?

Bất quá tiểu cô nương hiển nhiên trước sau như một hảo lừa.

Đường Khanh vẫn chưa chú ý tới đối phương trong mắt chợt lóe mà qua ý cười, chỉ là vùi đầu khổ ăn nói: “Ngươi không phải người sao?”

Giả dối bị nghẹn một chút, nguyên bản tính toán làm nàng ăn đến hoan, bất quá hiện tại sao……

“Ngươi làm gì!” Mỗi khi chính mình chiếc đũa trung đồ ăn đều bị người cướp đi, mặc cho ai đều sẽ sinh khí a.

Giả dối ưu nhã đem đoạt tới đồ ăn nhét vào trong miệng, trên mặt cười thập phần vô hại, “Chính ngươi nói ta sẽ cùng ngươi đoạt a, một khi đã như vậy, ta dù sao cũng phải làm ngươi như nguyện không phải?”

Đường Khanh:………

Hảo hảo một đốn cơm chay kia kêu ăn một cái gà bay chó sủa, hai người liền kém đứng lên đánh một trận, chờ đến ăn xong, Đường Khanh đều cảm thấy chính mình ăn không trả tiền chầu này cơm.

“Đúng rồi, đem ngươi di động lấy tới.”

Thình lình xảy ra nói, làm Đường Khanh lập tức che khẩn túi tiền, “Đưa ra đi lễ vật, cũng không thể thu hồi đi.”

Giả dối đầy mặt bất đắc dĩ, chỉ chỉ chính mình, “Ta rốt cuộc vẫn là cái người xuất gia, đưa ra đi đồ vật há có thu hồi lý?”

Đường Khanh bĩu môi, ai kêu ngươi tiền khoa quá nhiều, làm người không thể không phòng a.

Trong lòng tuy nghĩ như vậy, bất quá nàng vẫn là ngoan ngoãn đưa điện thoại di động cầm đi ra ngoài.

Giả dối đảo thật sự không có thu hồi, chỉ là cầm lấy chính mình di động tăng thêm cái bằng hữu, liền lại còn trở về.

“Nhạ, cho ngươi.”

Đường Khanh đưa điện thoại di động nhận lấy, nhìn đến trên màn hình biểu hiện WeChat giao diện, lúc này mới bừng tỉnh gia hỏa này nguyên lai là vì tăng thêm chính mình vì bạn tốt a.

Đã lâu không có sờ đến di động, nàng đầu tiên là cấp nhà mình tiện nghi sư phụ đã phát điều tin nhắn, tiếp theo liền chơi nổi lên, thập phần thư thái. Đến nỗi giả dối, không thể không nói tuy rằng có đôi khi độc miệng điểm, nhưng là bằng vào chiêu thức ấy hảo trù nghệ cùng với kia cần lao dáng vẻ, vẫn là thập phần hiền lương thục đức.

Nhưng mà, này phân thư thái cũng không có duy trì bao lâu, bởi vì nàng trong lúc vô tình thấy được bằng hữu vòng cái kia tin tức, còn không đợi nàng tạc mao, mà trùng hợp lúc này, nàng sư phụ cũng gọi điện thoại lại đây.

Nội dung cũng không nhiều, cơ hồ đều là quay chung quanh kia hòa thượng.

“Đậu đỏ sơn móng tay, ngươi này thiếu tâm nhãn hài tử, ngươi như thế nào gặm khởi giả dối đại sư ngón tay tới!” Đậu sư phụ cái kia hận sắt không thành thép a, kia chính là giả dối đại sư, đừng nhìn tuổi trẻ, nhưng kia một thân tu vi mặc cho ai đều theo không kịp, còn tưởng rằng nhà mình tiện nghi đồ đệ nhặt được tiện nghi, kết quả cô nàng này thế nhưng đem người cấp đắc tội!

Đậu sư phụ nghĩ như vậy cũng không trách hắn, tuy nói giả dối là cái hòa thượng, nhưng kia tính tình lại cùng hòa thượng không có nửa mao tiền quan hệ, có thù tất báo a! Giống nhau nghiệp nội đều là đụng tới khó giải quyết, thật sự giải quyết không được sự, mới thỉnh hắn rời núi a.

“Đậu đỏ sơn móng tay a, vi sư hiện tại cũng không thể nào cứu được ngươi, ngươi tự giải quyết cho tốt đi.”

Đường Khanh nghe đối diện vội âm, khóe miệng hơi hơi run rẩy.

Giả dối vây quanh tạp dề đứng ở trong phòng bếp, quang xem kia đĩnh bạt bóng dáng, cũng đã cũng đủ cảnh đẹp ý vui, nhưng này sẽ Đường Khanh lại vô nửa điểm thưởng thức chi ý. Ngược lại cắn răng nói: “Giả dối!!”

Phải biết rằng, kia video chính là chụp cũng đủ ái muội!

Đùa giỡn hòa thượng a! Còn có chứng cứ a! Cái này làm cho đại gia sưng sao tưởng nàng a!

Nghe sau lưng nghiến răng nghiến lợi thanh âm, giả dối liền đầu đều không có hồi, thẳng đến trong tay cuối cùng một cái chén rửa sạch sẽ, lúc này mới đi ra phòng bếp.

“Làm sao vậy? Không ăn no?”

Đường Khanh bị nghẹn một cái chớp mắt, câu cửa miệng nói bắt người tay ngắn, cắn người miệng mềm, vừa định chất vấn, kết quả đối phương như vậy một câu ném qua tới, nàng thật đúng là cái gì cũng nói không nên lời, chỉ có thể thở phì phì làm trừng mắt.

Đậu đỏ sơn móng tay lớn lên thập phần kêu gào đáng yêu, này sẽ bởi vì sinh khí trừng lớn hai tròng mắt, không những không có nửa điểm khí thế, ngược lại đáng yêu làm người rất muốn xoa bóp xoa mặt, bất quá giả dối rốt cuộc là nhịn xuống, thậm chí còn ở trong lòng mặc niệm một bên tĩnh tâm chú, lúc này mới lại lần nữa mở miệng.

“Như thế nào không nói lời nào đâu?”

Đường Khanh hít sâu một hơi, đem đến bên miệng thô khẩu nghẹn trở về, theo sau buộc chính mình lộ ra một mạt ý cười, “Không, không có gì.”

Nhưng mà vừa dứt lời, lại thấy đối phương ninh mày, trong mắt lược hiện ghét bỏ nói: “Cười thật khó xem.”

Thật vất vả buộc chính mình nhịn xuống kia khẩu khí, kết quả đối phương không những không cảm kích, ngược lại còn ghét bỏ nàng, tức khắc nổi giận!

“Ta lại khó coi cũng so ngươi đẹp! Ngươi, cái, chết, trọc, lừa!”

Nguyên tưởng rằng đối phương sẽ đem nàng dỗi trở về, ai ngờ, hắn không ngừng không có nửa điểm sinh khí, ngược lại còn cười rất là sủng nịch gật đầu nói: “Ân, ngươi đẹp.”

Cái này, đến phiên Đường Khanh trợn tròn mắt.

“Ai?”

Lại thấy giả dối chắp tay trước ngực, vẻ mặt khám phá hồng trần dáng vẻ, “Người xuất gia, tướng mạo bất quá là cụ túi da, đậu đỏ sơn móng tay cảm thấy ngươi mỹ, vậy đương ngươi mỹ đi.”

Đường Khanh nghe được lời này, mặt đều mau vặn vẹo, nàng còn có thể nói cái gì, này chết con lừa trọc, mồm mép như vậy lưu! Căn bản nói bất quá a!

Tức giận a!

Này sương, nàng khí chết khiếp, bên kia lại thấy giả dối tiếp cái điện thoại.

“Quan tài? Đào đến quan tài ngươi tìm ta làm cái gì, ta có không tiếp siêu độ loại này sống.”

Hắn nói nhẹ nhàng bâng quơ, đối diện lại mau cấp điên rồi, “Đại sư, giả dối đại sư coi như ta cầu ngươi, mạng người quan thiên a! Kia không phải bình thường quan tài, bằng không ta nào dám kinh động ngài nột.”

“Nga? Không phải bình thường quan tài đó là cái gì? Nói đến nghe một chút.”

Ở như thế dễ nghe thanh âm hạ, Đường Khanh nhìn không chớp mắt nhìn hắn ưu nhã cởi bỏ tạp dề, rõ ràng chỉ là thoát cái tạp dề, chính là kia liêu nhân tư thế, chính là bị hắn làm cho cực kỳ quyến rũ, phảng phất thoát đến không phải tạp dề, mà là kia sắc khí tràn đầy màu trắng áo sơmi.

Nghĩ vậy, nàng hít sâu một hơi yên lặng quay đầu lại, nói cho chính mình, đối phương chính là hòa thượng, phác không được! Phác không được a!

Chỉ là, trong đầu kia đáng chết hệ thống như là cố ý giống nhau, thấy nàng quay đầu lại, ngược lại nói: “Ai nha Khanh Khanh, ngươi xoay người làm gì, mỹ nhân giải sam a, ngươi không phải thích nhất sao?”

“Ngươi nhưng câm miệng đi!”

Nhưng mà hệ thống không những không có câm miệng, ngược lại đem lúc trước một màn cấp ghi lại xuống dưới, sau đó ở nàng trong đầu lặp lại truyền phát tin.

“Phúc lợi nha, xem ngươi là người một nhà, cầm đi không cần cảm tạ!”

Đường Khanh che lại cái mũi, nàng cảm thấy chính mình lại xem đi xuống liền phải hóa thân cầm thú a!

“Ngươi cho ta dừng lại!”

Hệ thống thực vô tội, “Ngươi không phải yêu nhất xem mỹ nhân sao?”

“Ta hiện tại không thích!” Đường Khanh nghiến răng nghiến lợi, có được như vậy cái rác rưởi ngoạn ý, nàng đời trước là thiếu hắn cái gì a!

Hệ thống cuối cùng là ngừng nghỉ, đã có thể ở nàng xoay người hết sức, lại thấy kia hòa thượng không biết khi nào, cư nhiên cầm quần áo cấp giải khai, lại còn có kéo cái tinh quang!

Dáng người tuyệt đối là tốt, ong eo tước bối, đang xem cặp kia chân dài, đủ để mê chết muôn vàn thiếu nữ, nhưng cố tình này một vị lại là cái hòa thượng! Loại này chỉ có thể nhìn, lại không thể sờ cảnh tượng, quả thực cào nhân tâm đều ngứa!

Đường Khanh tuy rằng biết người vẫn là người kia, chính là ở nhiệm vụ trước mặt, nàng chỉ có thể tuần hoàn nguyên tác, dù sao cũng là hòa thượng a! Nhưng không giống trước kia, đi lại cứ đi thiên, hòa thượng cái gì, một khi phá giới, quỷ biết nhiệm vụ còn có thể hay không tiếp tục!

“Ngươi cởi quần áo làm chi a!” Nàng hít sâu một hơi, buộc chính mình dời đi ánh mắt.

Nhưng mà, trước mắt một màn này quá mức động lòng người, thật sự thực luyến tiếc a, hơn nữa vẫn là chính mình trong lòng tâm tâm niệm niệm người, như thế nào có thể làm lơ.

Vì thế……

“Đậu đỏ sơn móng tay, ngươi như thế nào chảy máu mũi?” Giả dối bị nàng hoảng sợ, vừa định tiến lên, lại thấy nàng như là thấy cái gì mãnh quỷ xà thần giống nhau, đột nhiên lui về phía sau.

“Ngươi, cho ta đứng ở tại chỗ! Không đúng, ngươi cho ta đem quần áo mặc tốt!” Nàng nói năng lộn xộn nói, tiếp theo lại che lại cái mũi nhanh chóng chạy đến vệ tắm gian, vừa mới chuẩn bị tìm giấy ăn sát cái mũi, lại thấy kia chết hòa thượng cư nhiên cũng đi theo nàng chạy tới, nhất quan trọng là! Con mẹ nó cư nhiên không có mặc quần áo!

Nhà mình tiểu cô nương đều chảy máu mũi, hắn nơi nào còn cố cái gì quần áo, vì thế ôm khăn giấy liền theo lại đây.

“Đậu đỏ sơn móng tay, ngươi làm sao vậy? Có cần hay không đi bệnh viện?”

Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc bỏ qua một bên ánh mắt, thân thể này thật sự quá yếu! Xem cái lỏa nam cư nhiên sẽ chảy máu mũi! Tuy nói dáng người đích xác bổng cực kỳ, nhưng nàng cũng là gặp qua đại trường hợp người, cái dạng gì sắc đẹp chưa thấy qua! Đều coi như thân kinh bách chiến a! Kết quả đâu!

“Ta không có việc gì, ngươi ly ta xa một chút liền không có việc gì.”

Nàng nói chính là sự thật, nề hà đối phương không ngừng không chịu rời đi, ngược lại có chút không vui nói: “Đi bệnh viện!”

Đường Khanh không lay chuyển được hắn, bất quá bệnh viện tuyệt đối không đi! Nếu không bác sĩ hỏi tới, thật sự là quá mất mặt!

“Không đi!” Nói xong, nghĩ hắn lúc trước nhận được điện thoại, lập tức lại nói: “Ngươi vừa mới không phải tiếp cái điện thoại sao? Nghe rất cấp bách, không bằng đi trước bên kia, ta chính mình ở nhà……”

Giả dối thấy nàng khăng khăng, đảo cũng không ép nàng, bất quá người cần thiết cùng hắn ở bên nhau, “Ngươi cùng ta cùng đi.”

Như thế mệnh lệnh miệng lưỡi hạ, Đường Khanh chớp chớp mắt, đảo cũng không cảm thấy nơi nào kỳ quái, ngoan ngoãn gật đầu, “Hảo.”

Thấy nàng gật đầu, giả dối lúc này mới nhanh chóng thay một bộ quần áo.

Thấy hắn cuối cùng cầm quần áo mặc vào, Đường Khanh lúc này mới sâu kín hỏi, “Êm đẹp đổi cái gì quần áo.”

Lại thấy giả dối khấu cúc áo tay hơi hơi một đốn, trong mắt hiện lên không rõ cảm xúc, tiếp theo mới nói: “Trên người đều là khói dầu vị.”

Nghe thế, Đường Khanh đột nhiên nghĩ đến nam chủ còn có thói ở sạch việc này, tức khắc không nói.

Máu mũi ngừng, cũng may trên người không dính vào, cho nên nàng cũng không cần đổi cái gì quần áo, trực tiếp cùng hắn đi kia mục đích địa.

Đích đến là cái công trường, rõ ràng là ngày mùa đông, nhưng người phụ trách lại là sợ tới mức mồ hôi đầy đầu, thấy giả dối lại đây, lập tức giống thấy Bồ Tát giống nhau, liền kém quỳ xuống.

“Đại sư, đại sư ngươi cuối cùng tới.”

Giả dối có lệ gật đầu, ánh mắt nhưng vẫn nhìn chằm chằm chính mình di động, chỉ thấy kia hơi lượng trên màn hình, liên hệ người đậu đỏ sơn móng tay sư phụ thình lình trở về như vậy một câu.

“Nhà của chúng ta đậu đỏ sơn móng tay nha, đừng nhìn là nữ hài tử, thích nhất chính là thưởng thức các loại mỹ nam, thiên định lực lại không được, mỗi lần nhìn đến những cái đó lỏa nam, đặc biệt là lớn lên đẹp, kia máu mũi quả thực cùng không cần tiền dường như.”

Công trường người trên đều trốn đến rất xa, nhìn thấy có người lại đây, rõ ràng sợ hãi, nhưng lòng hiếu kỳ sử dụng hạ, rồi lại duỗi đầu, thấy thế, giả dối thu hồi di động, tươi cười hòa ái nói: “Trạm như vậy xa thấy thế nào đến thanh, đều đi tới nha.”

Đường Khanh:……

Ngươi nói người này như thế nào có thể như thế ác liệt đâu!

Công nhân thấy thế, lập tức sợ tới mức tan tác như ong vỡ tổ, này quan tài tà môn a, chính yếu còn không phải một bộ quan tài, chính là ước chừng chín phó a! Bên trong những người đó tử trạng liền càng đừng nói nữa! Một cái so một cái khủng bố a!

Giả dối thấy vướng bận người đều chạy ra, lúc này mới cùng kia người phụ trách hướng tới kia có quan tài hố mà đi đến.

Người phụ trách run rẩy chân, nếu có thể, hắn một chút cũng không nghĩ đi nơi đó.

“Đại…… Đại sư, chính là nơi này.”

Nghe người phụ trách khóc tang thanh âm, giả dối nhìn mắt đáy hố, bởi vì quan tài đều bị kín mít che lại, bên trong đến tột cùng là cái dạng gì cảnh tượng, hắn cũng không thể hiểu hết, tùy tiện đi xuống cũng không phải là cái gì tốt nhất chi sách, vì thế hỏi: “Nhưng khai quá quan?”

“Khai, khai quá.”

Nguyên nhân chính là vì khai quá, hắn mới báo nguy, kết quả trước một đám vẫn là bình thường cảnh sát, kết quả này đàn cảnh sát vừa mới tới, phía trước phía sau liền nửa giờ cũng chưa đến, này án tử liền biến thành Bộ Quốc Phòng, hắn là không có nghe nói qua cái này bộ môn, sợ đối phương không để bụng, qua loa cho xong, lúc này mới bất đắc dĩ tìm người hỏi thăm đại sư, muốn biết này đoạn trong lúc công trường thượng chính là ra không ít chuyện tình a, hắn đầu như vậy nhiều tiền, một khi đình công nhất định sẽ mất công vốn gốc vô về a!

Giả dối đại sư tên hắn tự nhiên cũng nghe quá, chỉ là không nghĩ tới đối phương thế nhưng như thế tuổi trẻ, bất quá hắn cũng không có bởi vì đối phương tuổi trẻ mà xem thường hắn, ngược lại tôn kính thực, liền sợ một cái không cẩn thận chọc giận đại sư, này đoạn trong lúc hắn phía trước phía sau cũng tìm không ít cái gọi là đại sư, không phải sợ tới mức cất bước liền chạy, chính là căn bản không có gì làm, giả dối đại sư chính là hắn cuối cùng một cây cứu mạng rơm rạ a.

Giả dối nhìn kia nhìn như bày biện thực hỗn độn quan tài, ra tiếng hỏi: “Này đó quan tài bày biện vị trí có từng động quá?”

Người phụ trách gật gật đầu, nhưng thực mau lại lắc đầu, “Ta nhớ rõ động quá, chỉ là……”

Hắn không có đem nói cho hết lời, giả dối lại đem hắn nửa câu sau nói ra tới, “Chỉ là này đó quan tài lại khôi phục nguyên dạng, có phải hay không?”

Người phụ trách lập tức gật đầu, “Đúng vậy, lại như thế!”

Giả dối hiểu rõ, lại nói: “Phàm là động quá người, có phải hay không đều đã chết.”

Người phụ trách nghe thế, lập tức mồ hôi như mưa hạ, hắn run run rẩy rẩy mở miệng, thanh âm càng là mang đủ âm rung, “Ta…… Ta không biết, ta chỉ biết là bọn họ đều mất tích, tìm người thông báo ta cũng dán, chính là không có nửa điểm tin tức.”

Giả dối câu môi cười nhạt, “Người đều đã chết, ngươi tự nhiên hỏi thăm không đến bọn họ tin tức.”

Người phụ trách nghe thế, hai chân run đều mau quỳ xuống, động quá quan tài người cũng không ít, không cái hai mươi cũng tuyệt đối có mười lăm a! Nhiều người như vậy, về sau này tiểu khu kiến thành, ai dám mua a!

“Yên tâm, không phải cái gì đại sự, bất quá một cái tụ sát trận thôi.”

Như thế nhẹ nhàng bâng quơ nói, nhưng người phụ trách lại không biết làm sao cư nhiên tĩnh hạ tâm tới, ngay cả nói chuyện cũng không run lên.

“Kia không biết đại sư yêu cầu mấy ngày có thể xử lý xong chuyện này?”

Giả dối nhìn kia trận pháp, hơi hơi híp mắt, hắn cũng không có cấp ra một cái xác thực con số, chỉ là nói: “Việc này nếu cùng Bộ Quốc Phòng có liên hệ, đến bên kia mới có thể định đoạt.”

Người phụ trách ngây cả người, hiển nhiên không nghĩ tới tầng này, “Đại sư nhận thức Bộ Quốc Phòng người?”

Giả dối cong cong môi, vừa định mở miệng, đuôi mắt lại thoáng nhìn có mấy người đi tới, thấy thế, hắn nhướng mày, mãn không thèm để ý nói: “Khi nào chấm dứt, ngươi phải hỏi bọn họ.”

Người phụ trách theo hắn ánh mắt nhìn lại, lúc này mới phát hiện công trường thượng không biết khi nào nhiều mấy người, dừng một chút, lúc này mới bừng tỉnh bọn họ đều là ai.

Kia mấy cái người trẻ tuổi thấy người phụ trách nhìn về phía bọn họ, lập tức từ trên người móc ra giấy chứng nhận, cười thập phần lễ phép nói: “Ngươi là Hưng Nguyên công trường người phụ trách đi, ngươi hảo, chúng ta là Bộ Quốc Phòng.”

Người phụ trách ngốc ngốc tiếp nhận giấy chứng nhận, hắn chỉ là cái thương nhân, đối Bộ Quốc Phòng gì đó cũng không phải thực hiểu biết, nhưng thật ra giả dối, nhướng mày mở miệng, “Bộ Quốc Phòng, chính bộ cấp đơn vị, này vài vị chỉ sợ là từ trong kinh lại đây đi.”

Kia mấy người nghe vậy, lập tức cười đem bàn tay qua đi, “Kính đã lâu giả dối đại sư, không nghĩ tới hôm nay may mắn vừa thấy a.”

Giả dối cười đáp lại, nhưng lại không có nửa điểm muốn đem bàn tay đi ra ngoài hồi nắm ý tứ, ngược lại bát không biết khi nào xuất hiện ở trong tay Phật châu, hoãn thanh nói: “Đã có Bộ Quốc Phòng, kia việc này hẳn là không tới phiên ta làm chủ.”

Người phụ trách vừa nghe lời này, lập tức hoảng sợ, tuy rằng nghe đại sư nói cái gì Bộ Quốc Phòng giống như còn rất lợi hại, chính là đại sư thanh danh bên ngoài, nhiều hắn một cái chính là nhiều một tầng bảo đảm a!

“Đại sư, ngài nhưng ngàn vạn đừng đi a!” Người phụ trách dọa ra một thân mồ hôi lạnh, sợ hắn rời đi, lại vội vàng nói: “Ta, ta ra gấp đôi giá.”

Giả dối vẻ mặt từ bi mở miệng, “Này không phải tiền vấn đề.”

“Ta ra gấp ba!”

Nghe vậy, hắn thở dài, làm như bất đắc dĩ trạng, “Thôi, một khi đã như vậy, ta đây liền cung kính không bằng tuân mệnh.”

Người phụ trách vừa nghe, lập tức mang ơn đội nghĩa, “Quá cảm tạ đại sư.”

Giả dối ấm áp gật đầu, “Nhớ rõ tiền đánh tạp thượng.”

“Không thành vấn đề!”

Thấy toàn bộ quá trình Đường Khanh, nhịn không được lại một lần dò hỏi hệ thống, “Thống tạp, đây là cái giả hòa thượng đi, ngươi mau cùng ta nói thật!”

“Hắn…… Thật là cái hòa thượng.” Hệ thống nói đến này, đều mau cấp này nam chủ quỳ! Căn bản không có cái gì tin phục cảm a, nhìn kia nói tiền tư thế, nơi nào giống cái không dính khói lửa phàm tục hòa thượng sao!

Đường Khanh ha hả cười, yên lặng quay đầu trộm đánh giá kia mấy cái Bộ Quốc Phòng.

Thấy thế, hệ thống cuối cùng cảm thấy chính mình hữu dụng võ nơi, lập tức nói: “Ngươi đừng nhìn này vài vị tuổi trẻ, thực lực đều không yếu, dẫn đầu cái kia, kia chính là phó chỗ cấp cán bộ, đúng rồi, hắn là chỉ vạn năm rùa đen tinh, đến nỗi mặt khác mấy cái, tuy rằng là người, bất quá thực lực cũng không yếu.”

Đường Khanh theo hệ thống nói nhìn về phía vị kia trong lời đồn rùa đen tinh, không thể không nói, tuy nói tu vi đều đủ để biến thành hình người, chính là kia chậm rì rì động tác, còn rất giống rùa đen.

Rùa đen tinh thấy có người đánh giá chính mình, không khỏi cười gật đầu, “Ngươi hảo, ta kêu Ngô hồ.”

“Ngươi hảo, ta kêu đậu khấu.”

Đơn giản chào hỏi lúc sau, trường hợp một lần lâm vào xấu hổ, cũng may giả dối cuối cùng đem giá cả nói thỏa.

“Đậu đỏ sơn móng tay, sư phụ ngươi kêu ta trong khoảng thời gian này hảo hảo chiếu cố ngươi, ngươi đợi lát nữa nhưng đừng tay thiếu đi sờ kia quan tài.”

Lời tuy như thế, nhưng Đường Khanh tổng cảm thấy hắn lời nói có ẩn ý, vừa định gật đầu, cũng không biết làm sao, rõ ràng chính mình trạm hảo hảo mà, chính là dưới chân lại đột nhiên vừa trợt, tiếp theo nhất không nên xuất hiện một màn xuất hiện.

Trong tay xúc cảm lạnh lẽo, rõ ràng là mộc chế quan tài, nhưng nàng lại cảm thấy phảng phất vuốt ngàn năm hàn băng giống nhau, lạnh băng đến xương.

Nàng sắc mặt âm trầm, cuối cùng vẫn là hệ thống ở một bên khuyên giải nói: “Khanh Khanh, bình tĩnh bình tĩnh a! Đánh nam chủ là không đúng!” Nói đến một nửa, hắn lại sửa lời nói: “Không đúng, ngươi cũng đánh không lại nam chủ a!”

Một màn này, cả kinh ở đây tất cả mọi người ngốc ở, người phụ trách càng là sợ tới mức trực tiếp ngồi dưới đất, vẫn là Bộ Quốc Phòng người tiến lên đỡ hắn một phen, lúc này mới đứng lên.

“Cảm, cảm ơn.” Hắn run run rẩy rẩy mở miệng, một giây đồng hồ đều không muốn ở lưu tại này, vì thế lại nói: “Cái kia, nếu không ta chuyện gì, ta liền trước cáo từ.”

Tình huống như thế nào đều tại đây, người phụ trách có ở đây không tràng, kỳ thật đều đã không sao cả, cho nên này sẽ hắn phải đi, cũng không có người ngăn cản.

Người phụ trách đã chạy trối chết, bên kia, giả dối đã hạ đến trong hầm.

Nhìn đầy mặt tối tăm thiếu nữ, giả dối giống như bất đắc dĩ, “Đậu đỏ sơn móng tay, ngươi như thế nào như vậy không cẩn thận đâu. Thôi, còn có thể đi sao? Yêu cầu ta ôm ngươi đi lên?”

Kia hơi mang sủng nịch bất đắc dĩ dáng vẻ, không hiểu rõ còn tưởng rằng hắn thật sự thực vô tội, nhưng Đường Khanh lại biết, nàng sở dĩ sẽ trượt xuống dưới, chính là bái gia hỏa này ban tặng!

“Cảm tạ, ta chính mình có thể đi!” Nàng cắn răng, vừa định đem trên tay đụng tới dơ bẩn sát đến hắn trên mặt, nhưng nhìn kia tinh xảo tuấn mỹ mặt, cuối cùng vẫn là thay đổi chủ ý, đem nước bùn dơ bẩn chờ hướng hắn trên người lau đi.

Này hố bất quá mấy ngày, quan tài lại chôn sâu đậm, này sẽ quan tài bên cạnh trừ bỏ nước bùn còn có rất nhiều không biết tên dơ bẩn, Đường Khanh đều mau bị tầng này đồ vật ghê tởm đã chết, thẳng đến đem ngón tay lau khô, lúc này mới đem tay thu hồi, mà nàng ở làm này hết thảy thời điểm, giả dối từ đầu đến cuối đều chưa từng ngăn cản nàng, ngược lại tươi cười nhợt nhạt, như là tâm tình cũng không tệ lắm bộ dáng.

“Lau khô?” Giả dối nhìn kia lại khôi phục xanh nhạt ngón tay ngọc, cười nhạt hỏi.

Đường Khanh trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, quyết định không để ý tới hắn.

“Uy, mặt trên mấy cái, giúp một chút như thế nào?”

Bộ Quốc Phòng kia vài vị thấy thế, đảo cũng không vô nghĩa.

“Tiểu cô nương, túm chặt tay của ta, ta mang ngươi đi lên.” Nói xong, hắn cong lưng, đem bàn tay đi xuống.

Thon dài bàn tay đến chính mình trên đầu, Đường Khanh không nói hai lời, lập tức nắm chặt đối phương tay, đến nỗi phía sau người, quản nàng mao sự nga!

Sau lưng, lúc trước còn tươi cười nhợt nhạt giả dối, nhìn hai người điệp giao ở bên nhau tay, ánh mắt đột nhiên khói mù một phân.

Bộ Quốc Phòng đại bộ phận đều là đại quê mùa đàn ông, khó được nhìn thấy Đường Khanh như vậy cái tiểu cô nương, hơi có chút nhất kiến như cố.

“Tiểu cô nương, nơi này nhưng không thích hợp các ngươi nữ hài tử a.”

Đường Khanh nhướng mày, “Ngươi kỳ thị nữ sinh?”

Dứt lời, Bộ Quốc Phòng kia mấy người lập tức đột nhiên lắc đầu, này thật đúng là trách oan bọn họ, tiểu cô nương như thế đáng yêu, nhưng nơi này lại là nguy hiểm thật mạnh, nguyên nhân chính là vì không đành lòng, mới có thể nói ra này phiên lời nói.

“Tiểu cô nương ngươi hiểu lầm, nơi này quá mức quỷ dị, chúng ta sợ ngươi có nguy hiểm.”

Tuy nói đã nghe rõ bọn họ trong miệng quan tâm, nhưng Đường Khanh đều không phải là giống nhau tiểu cô nương, vừa định mở miệng, lại nghe phía sau truyền đến một tiếng cực kỳ lạnh nhạt lời nói.

“Nàng an nguy, đều có ta phụ trách.”

Kia ý tứ, đó là không lao các ngươi lo lắng.

Bộ Quốc Phòng mấy người ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi, cuối cùng đem ánh mắt nhìn về phía bọn họ tổ trưởng, vị trí này hư đại sư tên bọn họ nhưng thật ra nghe nói qua, chẳng qua cũng không biết chính mình nơi nào đắc tội hắn, nói như thế nào ra tới nói, quái quái a.

Ngô hồ tốt xấu sống nhiều năm như vậy, có một số việc mặc dù ngươi che dấu lại thâm, hắn vẫn là có thể nhìn ra một vài, liền tỷ như hiện tại, giả dối đại sư uy danh lan xa, nghe đồn hắn đã trải qua chín thế, lại có một đời liền có thể đạp đất thành Phật, nhưng mà này một đời phải trải qua trắc trở, sợ là kia khổ sở nhất tình kiếp a.

“Giả dối đại sư, không biết nơi này ngươi tính toán như thế nào giải quyết?” Ngô hồ trực tiếp thay đổi cái đề tài nói.

Giả dối cười như không cười nhìn này chỉ rùa đen tinh, lười nhác mở miệng, “Đã có các ngươi Bộ Quốc Phòng ở, ta bực này tiểu dân còn phí cái gì kính a.”

Ngô hồ nghe lời này, tươi cười như cũ ấm áp, “Đại sư từ bi vì hoài, nếu thật không tính toán làm, lại sao lại thu kia người phụ trách tiền.”

Giả dối nói: “Từ bi vì hoài không thể nói, chẳng qua sống tạm thôi.” Nói xong, còn không quên đem Đường Khanh một phen xách lại đây, “Trong nhà nhiều cá nhân, không nỗ lực kiếm tiền, như thế nào dưỡng a.”

Đường Khanh thực khí, vừa định phản bác, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, chính mình này đoạn trong lúc ăn hắn uống hắn trụ hắn, ngay cả di động đều là hắn mua, vì thế nháy mắt yểm.

Quan tài cũng nhìn, sờ cũng sờ soạng, giả dối cũng liền không có lưu tại này tất yếu, vì thế xách theo Đường Khanh, tùy ý phất phất tay, coi như cáo từ.

Ngô hồ cười mà không nói, lẳng lặng mà nhìn theo bọn họ rời đi.

Nhưng thật ra Bộ Quốc Phòng kia mấy người, đặc biệt là này mấy cái đầu một hồi nhìn thấy người của hắn, sôi nổi líu lưỡi nói: “Tổ trưởng, này giả dối đại sư, như thế nào……”

Nhìn bọn họ vặn vẹo biểu tình, Ngô hồ cười nói: “Như thế nào không giống cái người xuất gia?”

“Đúng đúng đúng!”

Nhìn bọn họ gật đầu tốc độ, Ngô hồ như là ký ức khởi cái gì, cười lắc đầu nói: “Vị nào, năm đó nếu không phải bị phật chủ ngăn lại, hiện giờ sớm đã thành ma.”

Lời này vừa nói ra, kia mấy người tức khắc sợ tới mức không nhẹ, trách không được a, nhìn hành sự tác phong, nếu nói là ma kia tuyệt đối càng thêm có thể tin a!

“Ai, tổ trưởng, không đúng a! Bọn họ như thế nào liền như vậy đi rồi a!”

Ngô hồ nghe bọn họ hậu tri hậu giác nói, không khỏi lắc đầu cười thầm, “Các ngươi nột, vẫn là quá non, hắn nếu thật sự mặc kệ, sẽ làm đi theo hắn cái kia tiểu cô nương sờ kia quan tài?” Nói đến này, hắn duỗi tay điểm điểm kia mấy người đầu, “Khó được gặp gỡ giả dối, đều học điểm.”

Bên kia, màu đỏ siêu chạy từ công trường giơ lên trường mà đi, kích khởi đầy đất bụi đất.

Bên trong xe, giả dối một bên lái xe, một bên nói: “Đậu đỏ sơn móng tay, muốn đi nơi nào chơi?”

“Không phải điều tra công trường sao? Như thế nào muốn đi chơi?”

“Không chậm trễ.”

Nghe thế, Đường Khanh cũng không hàm súc, lập tức nói: “Nơi này phụ cận có cái gì ăn ngon mỹ thực thành sao?”

Giả dối khuôn mặt hơi hơi cứng đờ, “Mới vừa rồi không ăn no?”

Đường Khanh lắc lắc đầu, thấp giọng nói: “Ăn là ăn no, nhưng không ăn đến thịt, tổng cảm thấy thiếu điểm cái gì.”

Giả dối:……

Hắn còn có thể nói cái gì, tiểu gia hỏa muốn ăn thịt, nhưng hắn hiện giờ là hòa thượng lại không thể giết sinh cho nàng làm! Vì thế tâm bất cam tình bất nguyện đem nàng mang đi nội thành mỗ gia nhà ăn.

Nhà ăn ở đỉnh chóp, gần trăm tầng cao cao lầu, đỉnh chóp phong cảnh kia kêu một cái tuyệt đẹp, phảng phất đặt mình trong tầng mây bên trong.

“Nhà này nhà ăn, nghe nói buổi chiều trà thập phần không tồi.”

Có thể được giả dối thừa nhận, hương vị đích xác thực mỹ vị, chẳng qua mới ăn đến một nửa, chung quanh không khí lại hơi hơi có chút không thích hợp.

Chỉ thấy chính mình bên cạnh không biết khi nào nhiều một vị cao lớn tuấn mỹ nam tử, nam tử một bộ hắc y, thấy nàng nhìn về phía chính mình, không khỏi câu môi mị hoặc cười, “Nghe nói giả dối bên người nhiều vị cô nương, hôm nay vừa thấy…… Cũng không biết tiểu cô nương ngươi thành niên không a.”

Đường Khanh:……

Đừng tưởng rằng nàng không thấy ra hắn trong mắt trào phúng!

Mã đức, giống như đem trong tay chân gà hồ đến trên mặt hắn a!

Giả dối làm như nhận thấy được nàng ý tưởng, không khỏi nói: “Chân gà thật đẹp vị, ném lãng phí, vẫn là dùng này tẩy chén nước đi, vừa lúc phế vật lợi dụng.” Dứt lời, chỉ thấy trong tay hắn không biết khi nào nhiều cái cái ly.

Giả dối không có nửa điểm hàm hồ, ly trung thủy đều hắt ở đối phương trên mặt.

Khi dễ hắn tiểu cô nương, kia cũng đến xem hắn có đủ hay không tư cách, trên đời này, trừ bỏ hắn, ai cũng không này tư cách!

Đối phương bị bát vẻ mặt thủy, lập tức giật mình, nửa ngày, hắn chỉ vào giả dối mặt, tức giận mọc lan tràn nói: “Ngươi dám bát ta thủy!”

Đường Khanh thấy thế, vui vẻ, nhân tiện lại đem gặm sạch sẽ chân gà xương cốt cũng cùng ném qua đi, “Bát ngươi thủy làm sao vậy, ta còn ném ngươi xương gà đâu.”

Chờ ném xong, nàng lúc này mới dò hỏi hệ thống, “Thống tạp, gia hỏa này là ai a?”

Hệ thống nói: “Một cái đố kỵ nam chủ vô pháp tự kềm chế gia hỏa, không cần lo lắng, đại ý ném đi.”

Có hệ thống lời này, Đường Khanh nơi nào còn khách khí, xương cốt ném xong lại đem trên bàn mặt khác đồ vật ném đi.

Đối phương hiển nhiên không nghĩ tới sẽ đột nhiên bị như thế tai ương, nháy mắt khí mặt đều vặn vẹo, chỉ là cũng không biết mấy thứ này sao lại thế này, rõ ràng hắn đều né tránh, lại như cũ có thể chính xác không có lầm ném ở hắn trên người, bất quá một lát, nguyên bản còn tính anh tuấn mặt, bởi vì biểu tình, lập tức trở nên xấu xí vô cùng.

“Giả dối, ngươi cho ta chờ!” Hắn ném xuống tàn nhẫn lời nói, trước khi đi còn không quên hung tợn trừng mắt nhìn mắt Đường Khanh.

Đường Khanh nhìn hắn chạy trối chết, không khỏi bĩu môi nói: “Sách, thật vô dụng, cư nhiên liền như vậy trốn thoát?”

Giả dối nhìn hắn chạy trốn phương hướng, hơi hơi híp mắt, một lát sau, cười nói: “Yên tâm, chạy không được bao lâu.” Nói xong, nhìn ăn không sai biệt lắm mâm, lại giơ tay, làm người phục vụ trở lên vài đạo đồ ăn.

Đường Khanh kỳ thật đã ăn no căng, nhưng nhìn người phục vụ lại bưng lên đồ ăn, tức khắc tiểu biểu tình trở nên vi diệu vô cùng.

“Ta…… Ăn không vô a.”

“Không có việc gì, chúng ta có thể đóng gói mang đi.”

“Chính là, nhà ngươi là ngươi tu hành địa phương, loại này thịt có thể mang qua đi?” Đường Khanh kinh ngạc khai, kỳ thật từ lúc bắt đầu nhìn đến hắn thời điểm, nàng đều cho rằng này sẽ là cái rượu thịt hòa thượng, ai biết hắn sở hữu tác phong đều cùng Phật môn xả không thượng quan hệ, duy độc phương diện này, kia kêu một cái tuân thủ.

“Chúng ta không trở về nhà.” Đem đóng gói hộp thu thập hảo, giả dối cười mở miệng.

“Ai? Vì cái gì?”

Nghe vậy, hắn chớp chớp mắt, cười vẻ mặt giảo hoạt nói: “Ngươi đợi lát nữa sẽ biết.”

Rời đi nhà ăn sau, giả dối quả nhiên như hắn lời nói, gần đây tìm gia khách sạn, khai phòng.

Trước đài, tiểu cô nương nhìn như thế soái khí nam tử, hâm mộ ghen tị hận nhìn về phía Đường Khanh, “Xin hỏi, mấy gian phòng?”

“Một gian.”

“Hai gian!”

Tiểu cô nương vừa nghe, choáng váng há hốc mồm, liền thấy kia soái khí nam tử trấn an một bên đáng yêu nữ sinh, kia nói, miễn bàn nhiều ôn nhu, có như vậy trong nháy mắt, tiểu cô nương hận không thể trực tiếp giúp hắn khai một gian phòng.

“Đậu đỏ sơn móng tay, không chuẩn hồ nháo.”

“Ai hồ nháo?” Đường Khanh rất muốn nói khai hai gian phòng là vì hắn hảo a, lớn lên sao soái, thân thể này thực dễ dàng cầm giữ không được hảo sao! Phá giới gì đó, còn như thế nào tiếp tục nhiệm vụ a!

Giả dối thấy nàng như thế kiên trì, đơn giản đem nàng kéo đến chính mình phía sau, theo sau bá đạo cùng trước đài tiểu cô nương nói: “Liền một gian.”

Tiểu cô nương xem tâm tâm nhãn đều mau ra đây, như vậy soái nam hài tử, đáng tiếc không phải nàng.

“Tiên sinh, đây là ngài phòng tạp, thỉnh thu hảo.”

Vào đêm, Đường Khanh mới vừa tắm xong, liền thấy giả dối đứng ở thật lớn cửa sổ sát đất trước, ngoài cửa sổ Dạ Sắc đặc sệt như mực nước, cơ hồ đem cửa sổ sát đất đều toàn bộ bao phủ ở bên trong, mà hắn, kia an tĩnh dáng vẻ, phảng phất đang chờ đợi cái gì.

“Tẩy hảo?”

Giả dối vẫn chưa quay đầu lại, Đường Khanh lại là hơi hơi cau mày, đi rồi tiến lên, “Ngươi đang xem cái gì?”

“Xem Dạ Sắc.”

Vừa định nói Dạ Sắc có cái gì đẹp, mà khi nàng đi đến cửa sổ sát đất trước khi, cả người không ngờ khiếp sợ, nếu không có bị người đỡ một phen, nàng cảm thấy chính mình này sẽ đã ngã ngồi trên mặt đất.

Chỉ thấy, cửa sổ sát đất trước không biết khi nào tụ tập rậm rạp quỷ ảnh, những cái đó bóng dáng thấm người khủng bố phiêu phù ở giữa không trung, thấy nàng qua đi, nguyên bản trôi nổi quỷ ảnh lập tức giống tìm được mục tiêu dường như, phía sau tiếp trước hướng pha lê thượng hướng, chẳng qua ở đụng tới cửa sổ sát đất kia một khắc, bọn họ lại lập tức hóa thành một trận đen đặc sắc sương khói, sau đó lại lần nữa tụ tập, vòng đi vòng lại……

Không có chuẩn bị tâm lý người, chợt thấy này phiên cảnh tượng, tuyệt đối sợ tới mức không nhẹ.

Giả dối đỡ đối phương tiểu eo nhỏ, khẽ cười nói: “Xem đi, ta liền nói muốn một gian.”

Đường Khanh gắt gao túm hắn góc áo, rất sợ hắn buông ra chính mình, tuy nói hiện giờ nàng đối mặt quỷ quái đã không giống từ trước như vậy túng, nhưng hôm nay nàng không có gì đại tu vì, thình lình xảy ra đối mặt như vậy quỷ dị một màn, vẫn là đến ôm chặt nam chủ cái này đùi a.

“Đậu đỏ sơn móng tay không sợ.”

Ôn nhu thanh âm vang lên, Đường Khanh nuốt nuốt nước miếng, “Mấy thứ này như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này?”

“Đi theo ngươi tới nha.”

“Gì ngoạn ý!”

Đường Khanh sợ tới mức đều mau nhảy dựng lên, cái gì kêu đi theo nàng tới, chẳng lẽ hôm nay này một đường, nàng liền vẫn luôn bị này đàn quỷ đồ vật theo dõi? Nghĩ vậy, nàng lập tức sởn tóc gáy lại đem chính mình hướng đối phương trên người gần sát vài phần.

Giả dối thập phần hưởng thụ, bất quá trên mặt lại là cực kỳ bình tĩnh nói: “Đúng vậy, ngươi còn nhớ rõ ban ngày ở công trường, ngươi sờ qua cái gì sao?”

Vừa nói cái này, Đường Khanh lập tức tạc mao dựng lên, “Ngươi nói này đó quỷ ảnh tử là từ công trường thượng liền một đường đi theo ta lại đây?” Dứt lời, nàng cắn răng, một phen nhéo hắn cổ áo, “Cho nên ngươi phía trước quả nhiên là cố ý đem ta đẩy xuống!”

Bởi vì người lùn, đừng nhìn nàng trên mặt khí thế mười phần, nhưng phía dưới lại là lót chân, không hề nửa điểm khí thế đáng nói, ngược lại đáng yêu khẩn.

Giả dối hư hư đỡ nàng eo để ngừa nàng té ngã, một bên rồi lại cực kỳ vô tội nói: “Nếu ta đi sờ, vài thứ kia liền xuất hiện cũng không dám xuất hiện, càng miễn bàn đi theo ta.”

“Cho nên ngươi khiến cho ta lấy thân thí hiểm?!”

“Ta sẽ bảo hộ ngươi.”

Nói xong, còn chưa chờ đối phương phản ứng lại đây, hắn trực tiếp lấy ra chính mình tùy thân mang theo Phật châu, chỉ thấy kia xuyến Phật châu mới vừa chạm vào kia một người rất cao cửa sổ sát đất, kia pha lê liền phát ra ầm ầm bạo vang.

Theo kia thanh bạo vang, pha lê đều chấn vỡ.

Quỷ ảnh ở pha lê rách nát kia một khắc, liền toàn bộ một ủng mà thượng, đã có thể ở chúng nó bay tới Đường Khanh trước mặt khi, lại toàn bộ đều cứng lại rồi.

Như thế gần gũi tiếp cận chúng nó, hiện giờ tuy không như vậy sợ hãi quỷ quái, nhưng nàng như cũ cảm thấy không rét mà run.

“Giả dối……”

“Hư, đừng lên tiếng.” Giả dối vươn ngón trỏ để ở nàng trên môi, ôn nhu nói: “Đừng sợ, ôm chặt ta liền có thể.”

Đường Khanh thập phần nghe lời, lập tức đem tay lại ôm lấy đối phương cổ.

Trên cổ cảm nhận được tinh tế da thịt, tiếp theo nháy mắt, giả dối lại là không thấy lúc trước nửa điểm ôn nhu, ngược lại đầy mặt sâm hàn.

“Mang ta đi thấy hắn!”

Theo lạnh băng đến xương thanh âm vang lên, chung quanh tức khắc cuồng phong gào thét.

Đường Khanh bị này gió thổi đến khuôn mặt sinh đau, nhưng này phong lại không kịp lúc trước thanh âm kia mang cho nàng khiếp sợ, nàng tưởng ngẩng đầu, nhưng mới vừa vừa nhấc đầu lại bị một đôi hơi hàn bàn tay to bao trùm ở hai tròng mắt.

“Thống tạp, ngươi nói cho ta, nam chủ hiện tại hắc hóa giá trị là nhiều ít?” Rốt cuộc là đã trải qua nhiều như vậy thế, về nam chủ hắc hóa một chuyện, nàng nhiều ít vẫn là có điểm cảm giác.

Ai ngờ, hệ thống lại nói: “Không hắc hóa.”

Cái này, Đường Khanh chấn kinh rồi, “Không hắc hóa có thể có này khí thế? Ngươi nghẹn gạt ta!”

Hệ thống buông tay, tuy nói hắn ngay từ đầu cũng kiểm tra rồi mấy lần chính mình số liệu, thật là không hắc hóa, lúc này mới nói: “Năm đó ở Tu Di Sơn, nam chủ liền thiếu chút nữa đọa vào ma đạo, cuối cùng vẫn là phật chủ ra tay, hiện giờ chín thế đi qua, tuy nói lại có một đời liền có thể đạp đất thành Phật, nhưng này một đời cũng là quan trọng nhất, càng miễn bàn còn có cái Ma Tôn từ giữa làm khó dễ.”

Đường Khanh bởi vì hai mắt bị che căn bản thấy không rõ bất cứ thứ gì, nhưng nguyên nhân chính là vì thấy không rõ lắm, đối chung quanh cảm giác phá lệ mẫn cảm.

“Cho nên nam chủ hiện tại có hai mặt, bình thường dưới tình huống miễn cưỡng có thể xưng là từ bi vì hoài, một khác mặt đó là thiếu chút nữa đọa vào ma đạo dáng vẻ?”

“Đáp đúng.”

Theo hệ thống thanh âm, Đường Khanh chỉ cảm thấy chính mình đột nhiên bay lên trời, tiếp theo thân thể đó là đột nhiên rơi xuống, như là từ chỗ cao nhảy xuống giống nhau, lập tức sợ tới mức nàng không ở với hệ thống nhiều lời, mà là ôm chặt lấy trên người người, thẳng đến hai chân rơi xuống đất, vẫn luôn che lại nàng đôi mắt đôi tay, mới rốt cuộc dịch khai.

Lại thấy ánh mặt trời làm nàng trước mắt rộng mở thông suốt, nhưng chung quanh này hết thảy, lại làm nàng choáng váng há hốc mồm.

“Đây là có chuyện gì?”

“Cảnh trong gương không gian, rốt cuộc mang theo mấy thứ này đi ở trên đường cái quá thấy được, cho nên ta trọng phách một cái không gian.” Giả dối cười ôn nhu, chẳng qua hắn nhất cử nhất động rồi lại thập phần làm cho người ta sợ hãi.

Lúc trước những cái đó rậm rạp quỷ ảnh hiện giờ bị áp súc thành một đoàn tụ ở hắn bàn tay giữa không trung, nếu là nhìn kỹ, còn có thể nhìn đến những cái đó quỷ ảnh hoảng sợ ánh mắt.

Có thể làm này đàn quỷ ảnh lộ ra như thế khủng bố làm cho người ta sợ hãi ánh mắt, vậy chỉ có một giải thích, kia đó là ở chúng nó người bên cạnh, là một vị so chúng nó còn muốn càng thêm khủng bố người.

Nhưng mà giả dối lại là tươi cười nhợt nhạt, quanh thân càng là không thấy nửa điểm âm lãnh hơi thở.

Đường Khanh yên lặng thở dài một hơi, thôi, nếu hắn lúc trước không cho chính mình nhìn đến kia một màn, kia nàng coi như không biết, dù sao nàng sớm hay muộn vẫn là sẽ nhìn đến.

“Chúng ta hiện tại đi nơi nào?”

“Đi theo này đôi quỷ ảnh, chúng nó sẽ mang chúng ta quá khứ.”

Quỷ ảnh nhưng thật ra thập phần nghe lời, làm đi nơi nào liền đi nơi nào, bởi vì là ở cảnh trong gương không gian nội, to như vậy trên đường trừ bỏ bọn họ lại vô người khác.

Cũng không biết đi rồi bao lâu, bên tai chỉ nghe một tiếng pha lê rách nát thanh, tiếp theo chung quanh liền phảng phất khôi phục náo nhiệt, đương nhiên, cũng không thể tính náo nhiệt, chẳng qua là gặp được những người khác thôi.

Bọn họ đột nhiên xuất hiện, hiển nhiên cũng làm đối phương hoảng sợ, bất quá thực mau hắn liền khôi phục trấn định.

“Giả dối đại sư, quả nhiên danh bất hư truyền.”

Đối phương là một vị ước chừng bảy mươi tuổi lão giả, hắn đầy đầu tóc bạc, trên mặt càng là che kín già nua nếp nhăn, bất quá lúc này nhìn giả dối, lại là trước mắt điên cuồng cùng si mê.

Giả dối lược hiện chán ghét lui về phía sau nửa bước, nhìn trước mắt cái này lão giả, nhíu mày nói: “Ma kha đâu?”

Lão giả phát ra quỷ dị cười, “Khặc khặc, Ma Tôn đại nhân tự nhiên là ở Ma tộc, giả dối đại sư nếu là nguyện ý, chúng ta Ma tộc đại môn vĩnh viễn hướng ngài mở ra.”

“Được rồi, ta đối với các ngươi Ma tộc nhưng không có gì hứng thú.” Giả dối lạnh lùng nhìn hắn, công trường một chuyện ít nhất tử vong siêu trăm người, Ma tộc những năm gần đây vẫn luôn cùng Nhân giới bảo trì nhất định khoảng cách, đột nhiên làm lớn như vậy bút tích, phía sau chỉ sợ có cái gì âm mưu.

Lão giả nghe được lời này, lại là không cho là đúng, “Giả dối đại sư, nga không, phải nói khổng tước đại nhân, chúng ta Ma tộc có thể so Phật môn có ý tứ nhiều, Phật môn không thú vị, nơi chốn chịu hạn chế, nơi nào giống chúng ta Ma tộc, tự do tự tại……”

Ma tộc sở dĩ như thế muốn mượn sức giả dối, vì đó là hắn thượng cổ năng lực, khổng tước, phượng hoàng chi tử, thân hình hung tàn, hảo thực thịt người, thả có thể từ bốn năm mươi dặm ngoại hút thịt người, như thế năng lực, nếu là có thể vì Ma tộc hiệu lực, bọn họ nơi đó còn cần mỗi ngày sống ở ở kia hắc ám nơi!

Lão giả đã đắm chìm ở Ma tộc san bằng tam giới, trở thành tam giới đứng đầu trong ảo tưởng, giả dối lại là không kiên nhẫn một chân đem hắn đoán được chính mình dưới chân.

Hắn âm lãnh mặt, trong mắt không hề độ ấm nói: “Ta không công phu nghe ngươi nói nhảm nhiều.”

Lão giả ngã trên mặt đất, khóe miệng lộ ra nhè nhẹ vết máu, nhưng khóe miệng lại là mang theo tươi cười, “Nhanh, nhanh! Chúng ta Ma Tôn…… Thực mau liền sẽ san bằng Nhân giới!”

“Lão gia hỏa, ta lại cho ngươi một lần cơ hội, rốt cuộc là nói hay là không?” Giả dối ninh mày, không hề kiên nhẫn mở miệng.

“Khổng tước đại nhân, ngài xem xem ngài này dáng vẻ, thật là quá mỹ, Phật môn cái loại này không thú vị địa phương, có thể nào chịu tải ngài mỹ lệ, ngài tựa như……”

Giả dối kiên nhẫn đãi thấy, thấy lão già này vẫn là không chịu nói thật, hắn hơi hơi híp mắt, “Không nói đúng không, một khi đã như vậy, kia liền lăn trở về Ma giới đi.”

Lão gia hỏa cũng không có dùng chân thân, mặc dù muốn sát, cũng bất quá sát nói bóng dáng, làm hắn một lần nữa lăn trở về Ma giới, loại này biện pháp trị ngọn không trị gốc, nhưng trước mắt lại chỉ có thể tạm thời làm như vậy, bởi vì hắn còn có càng chuyện quan trọng phải làm.

“Đậu đỏ sơn móng tay, này nhà ở có cổ quái, đãi ở ta phía sau.”

Đường Khanh ngoan ngoãn gật đầu, thậm chí còn vươn đôi tay, nắm hắn góc áo, kia bắt chước ngoan ngoãn liền cùng một con sủng vật tiểu cẩu giống nhau.

Giả dối nhịn không được sờ sờ nàng đầu, xúc tua gian là ti nhu cảm giác, thập phần thoải mái.

“Lúc này mới ngoan.”

Đường Khanh rất muốn phun tào, bất quá hiện giờ này dáng vẻ, nàng chỉ có thể tạm thời nuốt xuống đi, tập trung tinh thần nhìn chằm chằm bốn phía, đương nhiên, một bên nàng còn không quên cùng hệ thống nói: “Thống tạp, khảo nghiệm ngươi thời khắc tới rồi!”

Hệ thống lại là vẻ mặt lười nhác, “Có nam chủ đâu, muốn ta làm gì đâu?”

Đường Khanh trừu khóe miệng, nàng rốt cuộc là đời trước tạo cái gì nghiệt, gặp phải như vậy cái rác rưởi ngoạn ý!

“Như vậy quang minh chính đại lười biếng, thống tiện tiện, ngươi mặt đâu?”

Hệ thống lại là vẻ mặt không sao cả, “Ta liền một tổ số liệu, muốn mặt làm chi đâu?”

Lời này nói thực thiếu đánh, nhưng Đường Khanh lại lấy hắn không thể nề hà, lại không biết, bên kia hệ thống cũng không có lười biếng, mà là ở kiểm tra nam chủ số liệu, hắn có một loại thực điên cuồng ý tưởng, loại này ý tưởng đã từ trước thế giới liên tục đến thế giới này……

Đường Khanh không nói gì, nhà mình hệ thống không đáng tin cậy, cũng may còn có nam chủ.

Lão gia hỏa phòng ở rất lớn, lầu trên lầu dưới, này sẽ bọn họ vừa mới tra xét quên tầng thứ nhất, liền ở bọn họ chuẩn bị mà lầu hai đi đến khi, giả dối lại đột nhiên dừng lại, thậm chí còn đem đầu chuyển hướng về phía cửa.

“Làm sao vậy?” Đường Khanh hỏi.

“Đi trước đình viện.”

Nói xong, hắn mang theo Đường Khanh lập tức xoay người hướng tới cổng lớn đi đến, bởi vì vào đêm, đình viện nội đen nhánh một mảnh, nhưng này Dạ Sắc cũng không gây trở ngại trong không khí nhàn nhạt mùi máu tươi.

“Giả dối, ta nghe thấy được mùi máu tươi.” Đường Khanh nhỏ giọng mở miệng, tiếp theo dưới chân lại như là bị thứ gì vướng một chút, thiếu chút nữa liền ngã xuống trên mặt đất, cũng may có người đỡ một phen.

Đình viện đen nhánh, bất quá giả dối ở nàng thiếu chút nữa té ngã lúc sau liền tùy tay ném ra một lá bùa văn, chỉ thấy kia phù văn như là thiêu đốt bất tận giống nhau, chính là đem đặc sệt như mực trong đêm đen thiêu ra một mảnh nhỏ bé quang minh.

Có quang, trước mắt cũng liền sáng ngời, chính là nhìn trước mắt một màn này, Đường Khanh cảm thấy này con mẹ nó còn không bằng nhìn không thấy đâu!

Đình viện thật sâu, phong cảnh phá lệ hợp lòng người, nhưng mà ở nhìn thấy trung gian bể bơi lúc sau, này duyên dáng đình viện đột nhiên trở nên âm trầm khủng bố, chỉ thấy kia bể bơi trung không thấy nửa điểm nước trong, ngược lại là đầy trời tanh hôi đỏ sậm huyết.

Suốt một cái bể bơi a, này đến phóng nhiều ít máu tươi a!

Đường Khanh lúc trước chân hoạt thiếu chút nữa ngã vào bể bơi, hiện giờ vẻ mặt trắng bệch túm chặt người nào đó góc áo, rất sợ dưới chân lại trượt.

Giả dối gợi lên khóe môi, tâm tình nhưng thật ra không tồi, “Đậu đỏ sơn móng tay, chớ sợ.”

“Không phải sợ, là bị ghê tởm.” Nói đến này, nàng lại là một trận buồn nôn.

Giả dối duỗi tay vỗ vỗ nàng bối, đãi thấy nàng ghê tởm cảm giảm bớt, lúc này mới cầm lấy di động.

Thấy thế, Đường Khanh hơi kinh ngạc, “Này sẽ gọi điện thoại cho ai?”

“Tự nhiên là quốc an cục.” Giả dối mỉm cười nói, đãi điện thoại kia đầu thông sau, liền thong thả ung dung nói: “Ngô tổ trưởng, đừng nói ta không phối hợp, ta hiện tại tìm được manh mối, lại đây sao?”

Bên kia đêm không biết nói gì đó, dù sao hắn thực mau liền đem điện thoại treo, tiếp theo dùng di động đã phát cái định vị qua đi.

Chờ làm xong này hết thảy, nhìn đến tiểu cô nương vẻ mặt vô ngữ biểu tình, không khỏi duỗi tay sủng nịch sờ sờ nàng đầu, cười vẻ mặt phúc hậu và vô hại nói: “Đậu đỏ sơn móng tay nha, có một số việc đã có người thay chúng ta làm, chúng ta đây cần gì phải mệt chết mệt sống đâu, đúng không.”

Đối này, Đường Khanh hơi hơi trừu trừu khóe miệng, này lười trộm đến, mạc danh tưởng giới thiệu nhà mình hệ thống cho hắn nhận thức, quả thực không có sai biệt a.

Ngô hồ tốc độ thực mau, không bao lâu liền mang theo mấy cái quốc an cục người xuất hiện tại đây trong viện.

Thấy thế, giả dối nhướng mày, giống quá cà lơ phất phơ nói: “Ngô tổ trưởng động tác thật là nhanh.” Nói đến này, còn không quên độc miệng nói: “Về sau nếu là ai cùng ta nói rùa đen chậm a, ta tuyệt đối dỗi hắn!”

Ngô hồ cười cười cũng không sinh khí, ngược lại nói: “Kia thật đúng là muốn cảm tạ giả dối đại sư a.”

“Không khách khí, ngươi chỉ cần đem bên này sự tình đều giải quyết, ta coi như tạ lễ.”

Lời này nói không chút khách khí, bất quá Ngô hồ đảo không tức giận, kẻ hèn huyết trì thôi, nhiều lắm có chút oán khí, nhà mình thuộc hạ này mấy người còn cần rèn luyện, trước mắt này huyết trì nhưng thật ra một cơ hội.

“Giả dối đại sư đi thong thả.”

Giả dối đi pha là bằng phẳng, không có nửa điểm đem cục diện rối rắm ném cho người khác áy náy cảm.

Đường Khanh đi như lọt vào trong sương mù, này thật vất vả tìm được hang ổ, liền như vậy mặc kệ mặc kệ? Mà nhưng vào lúc này, trong đầu đột nhiên nghĩ tới một chuyện lớn, chỉ một thoáng, nàng ánh mắt hơi đốn, ngay cả dưới chân nện bước đều thả chậm.

Trong nguyên tác, Ma Tôn vì làm giả dối rơi vào ma đạo chính là làm không ít chuyện tình, trong đó liền có này thành phố A.

Thành phố A phồn hoa, dân cư lại cực kỳ dày đặc, nhưng hắn lại phân biệt ở bốn người khí nhất vượng đầu đường bãi trận, trận pháp này rất là ác độc, thiếu chút nữa đem toàn bộ thành phố A đều phá huỷ, mà giả dối phát hiện cái này trận pháp khi thời gian đã muộn, vì chậm lại trận pháp đối Nhân giới đánh sâu vào, lăng này đây phàm nhân chi khu thừa nhận rồi đại bộ phận lực đánh vào, trong thân thể hắn vốn là áp này ma tính, này một khiêng, cơ hồ đem trong thân thể hắn ma tính hoàn toàn kích phát, cuối cùng vẫn là dựa năm đại gia tộc hợp lực trấn áp, mới miễn cưỡng ngăn chận trụ.

Chỉ là rốt cuộc là hấp thu quá nhiều ma khí, lần này tuy bị trấn áp, nhưng rốt cuộc là chôn xuống mầm tai hoạ.

Trong nguyên tác chuyện này ly bây giờ còn có một đoạn thời gian, nhưng mà nghĩ đến hệ thống nói qua thế giới sẽ có chút lệch lạc, tức khắc làm nàng chuông cảnh báo vang lớn.

“Giả dối……”

Không đợi nàng nói xong, giả dối lại nắm tay nàng tiếp tục đi trước, một bên lại nói: “Đậu đỏ sơn móng tay rốt cuộc nghĩ tới cái gì nha. Thật thông minh, bất quá hiện tại còn không phải thời điểm.”

Nghe thế, nàng nơi nào còn không rõ, cảm tình lúc trước làm hết thảy đều là diễn kịch!

Hai người làm bộ một đường rời đi tiểu viện, đãi đi mau tới cửa khi, giả dối đột nhiên ngừng lại, hắn ngẩng đầu nhìn mắt từ mây đen trung chui ra tới một vòng minh nguyệt, sâu kín mở miệng, “Không sai biệt lắm.”

Vừa dứt lời, quả nhiên nghe được nơi xa vang lên từng trận thét chói tai.

Nghe vậy, hắn lập tức ném xuống số trương hoàng phù, hoàng phù đứng ở giữa không trung, mặc cho không trung cuồng phong gào thét, lại không thấy nửa điểm động tĩnh.

Tiểu viện như là bị cách ly giống nhau, trong viện cuồng phong gào thét, viện ngoại lại là gió êm sóng lặng.

Như thế điên cuồng gió mạnh dưới, trong viện hoa cỏ cây cối đều bị tao ương, một mảnh hỗn độn, nhưng giả dối lại ngang nhiên bất động, tùy ý cuồng phong thổi trúng hắn quần áo bốn phi. Hắn hơi hơi rũ mắt, nhìn không đến chính mình ngực thiếu nữ, câu môi tà mị mà nói, “Đậu đỏ sơn móng tay, sợ sao?”

Đường Khanh định lực nhưng không hắn như vậy hảo, nếu không phải chính mình này bao trung phóng có mấy trương dự phòng phù chú, chỉ sợ giờ phút này cũng như một bên đáng thương hoa cỏ giống nhau, bị cuốn vào kia giữa không trung.

Nàng ngước mắt, nhìn kia cuồng ngạo soái hòa thượng, dương môi cười, “Có ngươi ở, ta có cái gì sợ quá.”

Rõ ràng là cực kỳ đơn giản đối thoại, nhưng hệ thống lại dần dần trầm hạ tâm, hắn liền biết! Này hai người có gian tình!

Nếu nói ngẫu nhiên có mấy cái thế giới không đi tầm thường lộ, này cũng liền thôi, nhưng một lần hai lần nhiều lần đều là như thế, cũng chỉ có hắn, đến bây giờ mới bắt đầu xuống tay điều tra!

Trong tay số liệu tuy còn không tính đầy đủ hết, nhưng đại thể đã cũng đủ thuyết minh vấn đề, hắn nhìn kia hai người, lâm vào trầm tư.

Rốt cuộc là liên hệ tổng bộ, vẫn là mặc kệ?

Bên kia, tiểu viện nội đột phát gió yêu ma, lập tức đem kia Bộ Quốc Phòng kia mấy người thổi trúng tứ tán, bọn họ không phải không có làm chuẩn bị, chỉ là như thế nào cũng không nghĩ tới, này nhìn như nho nhỏ huyết trì không ngờ lại như thế đại uy lực, cuối cùng vẫn là Đường Khanh không đành lòng, ném ra mấy trương hoàng phù, làm cho bọn họ đắc ý một lần nữa trở lại trên mặt đất.

Ngô hồ đã biến trở về bản thể, không phải không nghĩ giúp chính mình kia mấy tên thủ hạ, thật sự là gió yêu ma quá mức đột nhiên, hắn tạm thời chỉ có thể tự bảo vệ mình, cũng may, giả dối đi mà quay lại.

Huyết trì đã không còn nữa phía trước bình tĩnh, này sẽ nho nhỏ bể bơi chính như sóng biển quay cuồng, kia đặc sệt ám huyết rõ ràng rất nhiều lần đều phải nhảy ra bể bơi, rồi lại giống bị hạ cái gì giam cầm, lăng là ngừng ở nửa đường, tiếp theo lại trở về đến bể bơi nội.

Giả dối hơi hơi híp mắt, thanh âm trở nên vô cùng lãnh khốc, “Huyết tế a, Ma Tôn nhưng thật ra danh tác.”

Huyết tế này hai chữ vừa ra, Ngô hồ lập tức sắc mặt trắng bệch, “Thế nhưng là huyết tế!”

Huyết tế, quỷ trận trung nhất khủng bố trận pháp chi nhất, hiện giờ nhìn tư thế, sợ là đã thành a!

Bộ Quốc Phòng kia mấy người còn không rõ huyết tế là vật gì, nhưng nhìn nhà mình tổ trưởng kia trắng bệch sắc mặt, tức khắc sắc mặt trở nên vô cùng trầm trọng.

“Tổ trưởng, này huyết tế……”

Không đợi bọn họ nói xong, Ngô hồ trầm giọng nói: “Đợi lát nữa ta cùng với giả dối đại sư động thủ, các ngươi mang theo kia tiểu cô nương, nhân cơ hội rời đi.”

Đường Khanh vừa nghe, lập tức nói: “Không được, phải đi các ngươi đi, ta nhưng không đi.”

Huyết tế a, mặc dù là Tây Thiên phật chủ lại đây, chỉ sợ cũng là rất là thủ đoạn độc ác, này sẽ nàng cũng không dám rời đi nam chủ nửa bước.

Đường Khanh không muốn rời đi, Bộ Quốc Phòng kia mấy người càng không muốn, nhà mình tổ trưởng còn tại đây đâu, bọn họ như thế nào có thể tự tiện rời đi, làm kia chờ nhát gan việc.

Mắt thấy lại muốn một phen lý do thoái thác, giả dối đột nhiên mở miệng, “Đi cái gì đi, hôm nay này huyết tế không trừ, chúng ta đều không thể rời đi.”

Ngô hồ hơi lăng, lại nghe hắn lại nói: “Huyết tế một khi bắt đầu, này phạm vi mười dặm đã có thể toàn huỷ hoại, cho nên ta vừa mới đem nơi này cấp phong tỏa.”

Một khi phong tỏa, ai cũng ra không được, cho nên mặc dù bọn họ đều bại, này huyết tế cũng chỉ có thể tại đây tiểu viện lăn lộn.

Lời này vừa ra, ở đây không một người trách hắn, rốt cuộc bọn họ này đó bí mật Bộ Quốc Phòng thành viên vốn chính là làm loại này công tác, mấy năm nay thiệt hại ở trong đó tổ viên, chỉ nhiều không ít, hiện giờ đến phiên bọn họ, lại há có thể lùi bước?

“Đảo có điểm cốt khí.” Giả dối nhìn bọn họ thấy chết không sờn dáng vẻ, cười một cái, “Bất quá các ngươi yên tâm, ta nếu có thể khóa trụ này khối địa phương, tự nhiên có nắm chắc giải quyết này huyết tế, cho nên các ngươi nột, không cần vẻ mặt chờ chết dáng vẻ.”

Phía trước một câu làm mọi người trong lòng rung lên, nhưng nửa câu sau lời nói lại làm tất cả mọi người đen mặt, thậm chí còn có người bắt đầu hoài nghi thân phận của hắn, nói tốt hòa thượng đều là từ bi vì hoài đâu? Như vậy độc miệng, Phật thật sự sẽ không trách tội?

Nhưng mà Phật thật sự sẽ không trách tội, rốt cuộc trước kia hắn có thể so hiện tại hung tàn nhiều.

Như sóng to quay cuồng huyết trì dần dần ngừng lại xuống dưới, nhưng này cũng không đại biểu huyết tế kết thúc, tương phản, này đại biểu cho chân chính huyết tế hiện tại mới chính thức bắt đầu.

“Không muốn chết đều trạm xa một chút, nếu không đừng trách ta đợi lát nữa không nhắc nhở các ngươi.” Nhìn như cà lơ phất phơ thanh âm, nhưng hắn ánh mắt lại là cực kỳ cẩn thận.

Tất cả mọi người lui về phía sau mấy bước, chỉ có Đường Khanh, như cũ đứng ở hắn bên cạnh người.

Thấy hắn ghé mắt, nàng lập tức nói: “Ngươi đừng đuổi ta đi, nói tốt phải bảo vệ ta, trạm xa còn như thế nào bảo hộ?”

Nghe vậy, giả dối câu môi cười, “Hành, ngươi tưởng như thế nào liền như thế nào.”

Dứt lời, bể bơi nội ám huyết đột nhiên bắt đầu sôi trào, không bao lâu, thậm chí liền nhiệt khí đều xông ra.

Rõ ràng là mười hai tháng trời đông giá rét, nhưng này tiểu viện độ ấm lại giống quá giữa hè, kia độ ấm ít nhất ba mươi lăm độ trở lên, tất cả mọi người đem dày nặng áo khoác bỏ đi, chỉ có giả dối, như cũ như lúc ban đầu.

Thấy mọi người cởi áo khoác còn ở mạo mồ hôi nóng, không khỏi nói: “Lòng yên tĩnh tự nhiên lạnh a.”

Lãnh phiêu phiêu một câu lại đây, tất cả mọi người làm lơ, ngài cảnh giới cao có thể lạnh, chúng ta nhưng không muốn sống sống nhiệt chết.

Giả dối nói xong kia lời nói liền không cần phải nhiều lời nữa, mà là tập trung tinh thần nhìn về phía kia sôi trào huyết trì.

Từ trước đến nay không rời thân Phật châu không biết khi nào đã phiêu phù ở huyết trì trung ương, tiếp theo sở hữu Phật châu ở nháy mắt tứ tán mà khai, chỉ thấy một trận ánh sáng nhạt hiện lên, lại định nhãn nhìn lên, sở hữu Phật châu đều sắp hàng có tự đã đem này huyết trì bao quanh vây quanh.

Mà nhưng vào lúc này, huyết trì đột nhiên như suối phun giống nhau dâng lên, nháy mắt bay lên đến nhị tầng lầu cao khoảng cách.

Tiếp theo, vô số bộ xương khô từ thật lớn huyết trụ thượng chui ra tới, chẳng qua còn chưa chờ đi ra bể bơi đã bị vây quanh Phật châu đều chặn lại.

Phật châu tản ra đạm kim sắc ánh sáng nhạt, mà bộ xương khô ở đụng tới Phật châu khi, lập tức hóa thành một trận khói đen, biến mất tại đây vô tận Dạ Sắc trung, nhưng mà bộ xương khô thật sự quá nhiều, nửa giờ qua đi, chỉ nhiều không ít, mà huyết trụ trung còn ở cuồn cuộn không ngừng chui ra tân bộ xương khô, loại này đấu pháp căn bản căng không được lâu lắm, bởi vì Phật châu ánh sáng bắt đầu yếu bớt!

Thấy thế, giả dối lập tức ngồi xếp bằng, nhập định tại đây huyết trì bên cạnh, mà theo hắn chú ngữ, yếu bớt phật quang dần dần bắt đầu khôi phục.

Lại không biết qua bao lâu, bộ xương khô không thấy nửa điểm chậm lại, nhưng giả dối trên trán lại dần dần nhiều một tầng mồ hôi mỏng, thấy thế, Đường Khanh lập tức đem trong đầu sở hữu trận pháp đều hồi ức một lần, đậu đỏ sơn móng tay không có tu đạo thiên phú, bất quá lại có đã gặp qua là không quên được bản lĩnh, mà nàng Tổ sư gia năm đó cũng là trên đời vang dội nhân vật, lưu lại thư tịch trung, vẫn là có mấy quyển rất lợi hại thư tịch, chẳng qua sư môn suy tàn, căn bản không người có thể tập.

Đậu đỏ sơn móng tay không có tu đạo thiên phú, nhưng mà Đường Khanh rồi lại, trận pháp cùng nàng mà nói, bất quá là hạ bút thành văn. Nàng bay nhanh đem trong đầu mấy quyển thư phiên một lần, tiếp theo lại lập tức từ tùy thân mang theo bao trung lấy ra giấy vàng.

Giống nhau máu tươi đối với Ma tộc mà nói đó là mỹ thực, nhưng nếu là Phật cốt máu tươi, đó chính là đoạn trường độc dược.

Cầm giấy vàng đi đến giả dối trước mặt, cũng không vô nghĩa, nàng nói thẳng nói: “Giả dối, mượn ngươi máu tươi dùng một chút.” Dứt lời, lấy ra Thụy Sĩ tiểu đao, đối với hắn ngón tay đó là một đao.

Máu tươi theo hắn ngón tay thon dài chậm rãi đi xuống, Đường Khanh nhưng không muốn lãng phí này đó máu tươi, lập tức lấy ra bút lông, liền mạch lưu loát hoàn thành một đạo hoàng phù.

Đừng nhìn chỉ có một trương hoàng phù, nhưng nàng linh khí không đủ, lại mượn Phật cốt huyết, này một dưới ngòi bút đi trực tiếp làm nàng mồ hôi lạnh chảy ròng, đãi viết xong cuối cùng một bút, đã là sắc mặt tái nhợt.

Như thế quan trọng nhất thời khắc, Đường Khanh không dám nghỉ ngơi, trực tiếp đem Ngô hồ nắm lại đây, “Ngươi, đem nó dán đến huyết trụ nhất phía trên.”

Ngô hồ nhìn này trương hoàng phù, trong lòng kinh hãi, đốn một cái chớp mắt mới hoàn hồn nói: “Hảo!”

Đãi Ngô hồ đem hoàng phù dán hảo, Đường Khanh lại mã bất đình đề bắt đầu bày ra cường trận, này trận pháp không chấp nhận được chút nào sai lầm, nếu không không ngừng đối huyết tế không có nửa điểm tác dụng, ngược lại sẽ hoàn toàn ngược lại, cắn nuốt phật quang.

Tất cả mọi người ngừng thở không dám phát ra bất luận cái gì lời nói, sợ một cái không cẩn thận, làm hại đối phương bố sai phương hướng.

Đường Khanh kéo mỏi mệt thân hình, trước mắt cảnh tượng đã bắt đầu xuất hiện ảo giác, nàng biết đây là tới rồi cực hạn, nhưng nàng không thể đảo! Ít nhất cũng không phải hiện tại ngã xuống, cắn chặt răng, mắt thấy cuối cùng một bước sắp hoàn thành, trong tiểu viện đột nhiên sấm sét ầm ầm.

“Cẩn thận!” Ngô hồ một tiếng kêu to, lập tức chặn kia thình lình xảy ra màu đỏ sậm lôi quang.

Một tiếng kêu rên từ phía sau vang lên, nhưng Đường Khanh lại như cũ làm chính mình trong tay sự liền đầu cũng không có hồi, nàng biết Ngô hồ nhất định bị thương, kia nói lôi quang dùng mắt thường xem liền biết uy lực phi phàm, càng miễn bàn nàng mơ hồ gian còn ngửi được…… Thuộc về rùa đen thịt hương khí.

Không thể làm Ngô hồ nhận không thương, cho nên nàng liền xem đều chưa từng xem một cái.

Theo lôi quang xuất hiện, không biết khi nào đã trở nên mây đen cuồn cuộn không trung đột nhiên xuất hiện một đạo màu đỏ sậm giống như kia huyết trì nhan sắc quang mang, tiếp theo một người từ quang mang trung đi ra, hắn một thân đen nhánh, trên mặt lại là mang theo ôn nhu cười.

“Long tước, năm đó Tu Di Sơn ngươi ta chính là cùng nhau nói tốt, muốn cùng rơi vào ma đạo, hiện giờ ta đã thành Ma Tôn, ngươi như thế nào còn ở kia đáng chết Phật môn bồi hồi đâu?” Nói xong lời cuối cùng, hắn quanh thân khí thế đột nhiên âm ngoan lên.

Năm đó Tu Di Sơn, khổng tước đáp ứng phật chủ quy y Phật môn, vì biểu thành ý, chính là đem hắn củng ra tới a! Nếu không phải hắn sớm giấu nghề, hiện giờ Ma giới Ma Tôn, sớm thay đổi người khác đảm đương! Nơi nào còn luân được đến hắn!

Giả dối nhắm mắt, từ đầu đến cuối cũng không từng để ý tới, thẳng đến Đường Khanh hoàn thành cuối cùng một bước.

Năm đó Tu Di Sơn, Ma Tôn ma kha vẫn là khổng tước tuỳ tùng, hắn vì lấy lòng khổng tước, từng liền đồ một quốc gia, nguyên tưởng rằng hắn sẽ được đến khổng tước tán thưởng lại không ngờ tán thưởng chưa tới, lại đem phật chủ dẫn lại đây.

Hắn không biết trung gian đã xảy ra sự tình gì, dù sao chờ hắn trở về khi, khổng tước đại nhân thế nhưng nguyện ý quy y Phật môn, thậm chí vì loại bỏ ma tính, đầu thai làm kia hắn trước nay đều chướng mắt Nhân tộc, suốt thập thế, một khi thành công, hắn liền đạp đất thành Phật.

Mà hắn đâu, hắn bị Phật môn đuổi giết, phật chủ thậm chí liền khuyên nhủ đều chưa từng từng có, trực tiếp hạ lệnh tàn sát!

A, nói tốt từ bi vì hoài, toàn bộ đều là giả!

Một khi đã như vậy, kia hắn liền phải làm phật chủ khổ khuyên khổng tước rơi vào ma đạo! Làm hắn nếm thử, chính mình khổ tâm đào tạo đệ tử cửa Phật, cuối cùng lại trở thành Ma giới người trong, thậm chí còn cùng toàn bộ phật giới là địch!

Khổng tước thân thủ hắn là biết đến, phượng hoàng chi tử, hồng hoang huyết mạch, một khi xúi giục, kia đó là toàn bộ Phật môn trong lòng họa lớn! Thậm chí trạng thái toàn thịnh hắn, chính mình đều không thể là đối thủ của hắn, nhưng thì tính sao đâu? Một khi rơi vào ma đạo, kia bọn họ đó là đồng đạo người trong, mà Phật môn mới là bọn họ địch nhân!

Ma kha tìm hắn suốt chín thế, nguyên tưởng rằng sẽ thất bại, không nghĩ tới ý trời thế nhưng làm hắn tìm được rồi hắn! Nguyên bản này một đời giả dối là cái tâm tính thuần hậu đại thiện nhân, hắn sẽ chậm rãi khôi phục tu vi, chậm rãi khôi phục ký ức, cuối cùng thành Phật; nhưng này một đời, bởi vì hắn từ giữa làm khó dễ, hắn từ xuất thân liền mang theo giết chóc, từ xuất thân liền mang theo điềm xấu, người như vậy, hắn cũng không tin còn có thể đạp đất thành Phật!

Ma kha trong mắt chỉ có khổng tước, lại không nghĩ một cái vô ý, thế nhưng để cho người khác thành công khởi động trận pháp.

“Tụ quỷ trận!” Ma kha âm lệ nhìn về phía huyết trì, cuối cùng lại là không giận phản cười, “A, gần ngàn năm, thế nhưng còn có người sẽ này trận pháp.” Nói xong, hắn đem ánh mắt nhìn về phía tê liệt ngã xuống trên mặt đất Đường Khanh, “Tiểu nha đầu, nhưng thật ra tiểu xảo ngươi.”

Tụ quỷ trận, tuy nói tên là tụ quỷ, lại là huyết trì khắc tinh, huyết trì có thể làm bộ xương khô trăm quỷ cuồn cuộn không ngừng xuất hiện, này nhưng trận pháp một khi thành công, kia sở hữu bộ xương khô quỷ quái đều sẽ bị trận pháp mạt sát, thậm chí liền ngoi đầu cơ hội đều không có, hơn nữa phật quang, huyết tế chú định thất bại!

Đường Khanh vì bảo trì chính mình không quá chật vật, miễn cưỡng trước ngồi dưới đất, nghe được có người khích lệ, nàng khiêm tốn cười, “Quá khen, Tổ sư gia thưởng cơm ăn xong.”

Ma kha ánh mắt híp lại, này tiểu nha đầu hắn nhưng thật ra có điều nghe thấy, nghe nói mấy ngày nay khổng tước đi nơi nào đều mang theo nàng. Nghĩ vậy, trong đầu một tia vớ vẩn ý tưởng chợt lóe mà qua, khổng tước thiên tính hung tàn, mặc dù là chuyển là làm người, đối người cũng là cực kỳ lãnh đạm, cũng liền cuối cùng một đời mới có thể tâm sinh thương hại, đáng tiếc này một đời bị hắn sửa từ xuất thân liền mang theo giết chóc, như vậy hắn, sao có thể bên người lưu có những người khác? Trừ phi…… Hắn thực để ý nàng, để ý thậm chí vượt qua chính mình.

“Tiểu nha đầu, ta xem ngươi cũng tới rồi cực hạn, cùng với cùng ta Ma giới là địch, không bằng tới ta Ma giới, ta đối có năng lực người, từ trước đến nay đều thập phần hào phóng.”

Đường Khanh nhún vai, “Cảm tạ, nhưng ta đối Ma giới không có hứng thú.”

“Ngươi đây là rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt.” Ma kha từ trước đến nay không có gì kiên nhẫn, trước kia giết người sát thói quen, hiện giờ thành Ma Tôn tuy rằng không thế nào động thủ, nhưng một khi sinh khí, kia đó là tương đương khủng bố.

Nhưng mà, Đường Khanh lại là không sợ, “Ta kính rượu cũng không muốn ăn, phạt rượu càng không muốn ăn.”

“Phải không? Một khi đã như vậy, kia liền đi tìm chết đi!” Lạnh băng thấm người thanh âm vang lên, ngay sau đó tiểu viện lại xuất hiện một đạo tử kim tiếng sấm. Hắn giơ lên khóe môi, lộ ra nồng đậm sát ý, “Ta xem lần này còn có ai có thể cứu ngươi!”

Mắt thấy tử kim tiếng sấm sắp bổ về phía Đường Khanh, nghìn cân treo sợi tóc hết sức, giả dối đột nhiên trợn mắt.

“Ai cho phép ngươi động nàng!” Theo thị huyết hung tàn thanh âm vang lên, chỉ thấy một đạo chói mắt phật quang hiện ra, tức khắc đem kia nói tím lôi toàn bộ bao bọc lấy, tử kim tiếng sấm cùng phật quang chạm vào nhau, cuối cùng phát ra đinh tai nhức óc tiếng vang, chấn mọi người trước mắt ngất đi.

Giả dối một đôi màu đen đồng tử giờ phút này phiếm nhàn nhạt màu đỏ tươi huyết sắc, hắn lạnh lùng nhìn ma kha, trong tay khớp xương tranh tranh rung động, “Tìm chết!”

Ma kha đã hồi lâu không có nhìn thấy như vậy hắn, một màn này phảng phất trở lại Tu Di Sơn, làm hắn hưng phấn không thôi.

“Đúng vậy, ta chính là tìm chết, như thế nào, năm đó Tu Di Sơn giết không được ta, hiện giờ còn tưởng lại sát một lần ta?” Khi nói chuyện, hắn đã luân phiên ra tay.

Một ma một Phật đánh nhau, ma khí cùng Phật khí chi gian, cường đại dòng khí làm tất cả mọi người không mở ra được mắt, chỉ có thể nghe được bên tai đinh tai nhức óc thanh âm, đơn giản là bên này huỷ hoại cũng hoặc là bên kia lại đổ.

Đường Khanh thấy không rõ trạng huống, bất quá còn có hệ thống.

Hệ thống kích động liền cùng cái hiện trường giải thích giống nhau, lăng là đem khẩn trương không khí hủy không còn một mảnh, “Nga nha, giả dối ra phật quang! Ra phật quang, đúng đúng, ai nha! Đụng phải ma kha ma khí…… Ai nha, ma kha âm hiểm, cư nhiên đánh lén! Giả dối thượng nha! Đánh hắn, đánh hắn! Đối, vả mặt! Liền hướng về phía hắn mặt đánh!”

Đường Khanh:……

“Thống tạp a, thương lượng sự tình.”

“Gì?”

“Có thể câm miệng sao?”

“Không được!”

“Vậy ngươi có thể đổi cái giải thích sao?”

“Nhưng ta chỉ biết này một cái, hơn nữa ta phát ra từ nội tâm……” Còn chưa nói xong, hệ thống đột nhiên một tiếng thét kinh hãi, từ trước đến nay không nói lời thô tục hắn, lăng là tuôn ra hai chữ, “Mẹ nó!”

Đường Khanh mơ hồ cảm thấy không đúng, nhưng trước mắt quá mức chói mắt, trừ bỏ một trận kim quang, nàng căn bản thấy không rõ tình huống như thế nào.

Chỉ nghe hệ thống lại nói: “Pháp tương a! Nam chủ thế nhưng có pháp tương! Lợi hại!”

Pháp tướng, chỉ có thành Phật chuẩn thánh mới có thể xuất hiện, nói cách khác, giả dối hiện giờ thân thủ tu vi, cơ hồ cùng chuẩn thánh ngang hàng.

Toàn bộ phật giới, hoặc là nói cách khác, toàn bộ tam giới cũng không có mấy cái chuẩn thánh, ngay cả phật chủ, cũng bất quá là thánh nhân.

Không trách hệ thống kinh hô, này liền cùng bug giống nhau, rõ ràng ngươi còn không có thành Phật, kết quả ngươi lại có được chuẩn thánh trở lên mới có thể xuất hiện pháp tướng, này nói ra đi, ai tin?

Đường Khanh kinh ngạc qua đi, đột nhiên trầm giọng mở miệng, “Kia pháp tương là bộ dáng gì? Đẹp sao?”

Hệ thống đối với nàng kỳ lạ chú ý điểm thập phần bình tĩnh, nhà mình ký chủ từ trước đến nay không đi tầm thường lộ, hắn cũng thói quen.

“Mỹ a, kia chính là khổng tước! Toàn bộ phật giới, chỉ có phượng hoàng có thể cùng hắn so sánh! Chính là phượng hoàng đã biến mất thật nhiều năm, cho nên……”

Đường Khanh vẻ mặt đáng tiếc, như thế cảnh đẹp, nàng chỉ sợ là nhìn không tới. Rốt cuộc pháp tương loại đồ vật này là thành Phật mới có thể xuất hiện, hiện giờ tuy rằng chợt hiện, chỉ sợ cũng chỉ là tạm thời, về sau nếu muốn gặp, cơ hồ là không quá khả năng.

Hệ thống còn chưa phát giác nàng đột nhiên mất mát, lại nói: “Ma kha đào tẩu.”

Ma kha tự nhiên đào tẩu, thậm chí vẫn là chạy trối chết, hắn không thể tin được khổng tước thế nhưng thật sự thành Phật! Thậm chí còn xuất hiện pháp tướng, lấy hắn hiện giờ tu vi căn bản không phải đối thủ của hắn, càng miễn bàn hắn hiện giờ chỉ là phân ra ba phần tinh khí bóng dáng.

Bóng dáng bị giết tuy không đến chết, chính là lại có thể trọng thương bản thể, hắn lại không ngốc đứng bị người sát.

Chói mắt phật quang cởi lại, tiểu viện nháy mắt liền sẽ một mảnh đen nhánh, ai cũng thấy không rõ bốn phía, thẳng đến có người mở ra di động nội đèn pin.

Mỏng manh quang làm tiểu viện hỗn độn thu hết trước mắt, giờ này khắc này, tiểu viện lại không còn nữa lúc trước u nhã, đầy đất tanh hôi ám huyết rơi tại các nơi, hoa cỏ cây cối càng là nhổ tận gốc, hỗn độn ngã vào một bên, nhưng mà này hết thảy đều không người để ý, bởi vì mọi người lực chú ý đều ở giả dối trên người.

Nếu nói phía trước giả dối, tuy có chút cà lơ phất phơ, lại vẫn là nhân mô nhân dạng, hơn nữa kia tuyệt mỹ dung nhan, vẫn là làm người nhịn không được muốn thân cận; nhưng hôm nay hắn, tuy nhậm là khuynh thành chi tư, nhưng quanh thân lạnh nhạt như kia vạn năm không hóa hàn băng, phảng phất bị hắn xem một cái đều sẽ tổn thương do giá rét, như vậy hắn, mỹ tuy mỹ, lại không dám làm người thân cận, rốt cuộc quá mức nguy hiểm.

Lạnh nhạt ánh mắt đảo qua, tất cả mọi người theo bản năng lui về phía sau một bước, chỉ có Đường Khanh, đi rồi tiến lên.

“Giả dối, ngươi có khỏe không?”

Nàng vừa nói, một bên lại điên cuồng gõ hệ thống, “Thống tạp, mau nói cho ta biết, nguy hiểm chỉ số cao không cao a!”

“Cao, tương đương cao.” Hệ thống liếc mắt số liệu, lập tức lại nói: “Ta khuyên ngươi hiện tại tạm thời bo bo giữ mình.”

Đường Khanh trừu trừu khóe miệng, “Nhưng ta hắn miêu hiện tại đều đi qua đi.”

Hệ thống nghĩ nghĩ, lại nói: “Nếu không…… Ta trước tiên lui trở về?”

Nghe vậy, Đường Khanh bước chân hơi hơi một đốn, mà nhưng vào lúc này, nguyên bản còn ở mấy thước xa giả dối, đột nhiên xuất hiện ở nàng trước mắt.

Tốc độ quá nhanh, làm nàng đột nhiên sửng sốt, tiếp theo mới căng da đầu tiếp tục nói: “Giả dối, ngươi……”

Không đợi nàng nói xong, giả dối gợi lên tà khí tùy ý khóe môi, thong thả ung dung nói: “Đậu đỏ sơn móng tay đây là chuẩn bị lùi bước?”

Rõ ràng thanh âm như thường, thậm chí còn mang theo một tia ôn nhu, nhưng Đường Khanh lại cảm thấy dị thường đáng sợ, nàng nuốt nuốt nước miếng, cười mỉa nói: “Nói cái gì đâu, ta đều bước ra bước đầu tiên, sao có thể lùi bước đâu, này cũng không phải là ta làm việc phong cách.”

Giả dối hiện giờ cũng không dễ chịu, chưa bao giờ từng có lực lượng từ trong thân thể hắn hoàn toàn bùng nổ, hiện giờ càng là giống có một đoàn hỏa trong cơ thể cực nhanh thiêu đốt, trong đầu càng là có một cổ không thuộc về chính mình điên cuồng xét ở mệnh cắn nuốt chính mình, kia cảm giác thập phần hung tàn thị huyết, thậm chí làm hắn miễn cưỡng duy trì lý trí đều gặp phải hỏng mất trạng thái, đặc biệt là nhìn trước mắt cái này muốn đào tẩu thiếu nữ, đặc biệt muốn làm một ít không màng tất cả sự tình.

Đường Khanh có thể nhìn đến hắn đôi mắt chỗ sâu trong một thốc cực kỳ mỏng manh rồi lại dị thường điên cuồng ngọn lửa, loại này ánh mắt nàng chưa bao giờ gặp qua, ngay cả hệ thống, đều nhịn không được vì nàng ai điếu nói: “Khanh Khanh, bảo trọng!”

“Ngươi con mẹ nó còn có thể nói chút mặt khác nói sao?” Nàng nỗ lực duy trì trấn định, nội tâm điên cuồng phun tào nói.

Hệ thống nghĩ nghĩ, cuối cùng nói: “Không có.”

Đường Khanh: “…… Cút đi!”

Đối mặt hệ thống cái này không đáng tin cậy, nàng chỉ có thể dựa vào chính mình, tuy nói bởi vì trước mắt vị này khủng bố mỹ nhân hai chân mạc danh có chút run lên, bất quá nàng vẫn là kiên quyết đứng ở trước mặt hắn, không có nửa điểm lùi bước.

Cũng không biết là không phải nàng cái này hành động lấy lòng hắn, thế nhưng gợi lên nhàn nhạt khóe môi, lộ ra một mạt phảng phất có thể đoạt người hồn phách tươi cười.

“Đậu đỏ sơn móng tay, sợ hãi sao?”

Đường Khanh cẳng chân bụng hơi run, trên mặt lại là vẻ mặt vô vị nói: “Có cái gì sợ quá.”

Dứt lời, tiếp theo nháy mắt nàng trên cổ liền bị một đôi thon dài bàn tay to bao trùm, bàn tay to thượng không có nửa điểm độ ấm, ngược lại mang theo từng trận thứ người băng hàn, làm nàng nhịn không được có chút run run lên.

Nàng thử làm chính mình bình tĩnh, nhưng tiếp theo nháy mắt, đối phương lại uổng phí khom lưng, đối với nàng cổ há mồm liền cắn đi lên.

Bất thình lình hành động, giống như đất bằng sấm rền giống nhau, tạc nàng đầu trống rỗng.

Trên cổ truyền đến một trận đau đớn cảm, nhưng ngay sau đó rậm rạp tê dại cảm theo nàng cổ, lan tràn toàn thân, tức khắc cả người giống như bị điện xúc giống nhau……

Cũng không biết khi nào, giả dối buông lỏng ra nàng cổ, khóe miệng thượng còn mang theo màu đỏ tươi vết máu, nhìn phía dưới phát ngốc người nào đó, làm như ghét bỏ nói: “Thật xuẩn.” Lời tuy như thế, nhưng động tác thượng lại vô nửa điểm ghét bỏ, ngược lại đem nàng cả người đều ôm vào trong lòng.

Khóe miệng thượng vết máu làm hắn cả người khí chất đều diêm dúa lên, Đường Khanh không dám phản kháng, liền tính hắn đem chính mình cô sinh đau, cũng không dám có nửa điểm bất mãn, nửa ngày, nàng nhỏ giọng mở miệng, “Giả dối, ngươi không sao chứ?”

“Ta không có việc gì, bất quá…… Ngươi có việc.”

Không chút để ý nói, mang theo nồng đậm tà khí, nghe Đường Khanh kinh hãi không thôi. Tiếp theo, không đợi nàng mở miệng, một tay rét lạnh tay liền lại bao trùm ở nàng trên cổ động mạch chỗ, ưu nhã nói: “Ta đã có vạn năm không có hưởng qua thịt người……” Không đợi nói xong, lại đem vùi đầu ở nàng trên cổ, làm như ở cảm thụ nàng nào đó hương vị.

Đường Khanh nghe thế đã muốn khóc, nói tốt hòa thượng đâu? Này hắn miêu, nơi nào giống hòa thượng! Nếu có người nói cho nàng người này là Ma tộc tôn giả, nàng cũng tuyệt bích sẽ tin a!

Bộ Quốc Phòng mấy người nhìn như thế quỷ dị đi hướng, đang xem đối phương trong lòng ngực đáng thương hề hề tiểu cô nương, không khỏi tâm sinh thương hại, còn không đợi bọn họ có nửa điểm động tĩnh, đối phương như là sớm đã phát hiện, một cái đạm mạc ánh mắt quét tới, mọi người tâm nháy mắt lộp bộp một chút, tiếp theo hai chân lại như là bị định trụ giống nhau, liền nhấc chân đều trở nên dị thường khó khăn.

“Đều đừng hành động thiếu suy nghĩ.” Ngô hồ bình tĩnh mở miệng, tốt xấu cũng là sống vạn năm rùa đen tinh, đối mặt trước mắt dị trạng, hắn vẫn là có điều phát hiện.

Trước mắt này một vị cũng không thể xưng là giả dối đại sư, mà là vạn năm trước kia trời sinh tính cực kỳ hung tàn khổng tước!

“Nhưng kia tiểu cô nương làm sao bây giờ?” Bộ Quốc Phòng mấy người có chút nôn nóng, tiểu cô nương chính là nhân tài a, lúc trước kia hoàng phù, kia trận pháp, kia nhưng đều là bọn họ đặc thù bộ môn không thể thiếu nhân tài a! Sao lại có thể lại lần nữa thiệt hại đâu!

Ngô hồ liếc mắt này vài vị lăng đầu thanh, đột nhiên có chút minh bạch vì sao mặt khác vài vị tổ trưởng đều ghét bỏ bọn họ, đầu một cây gân a!

“Yên tâm, kia cô nương sẽ không có việc gì.”

Khổng tước trời sinh tính hung tàn, nhưng nếu thật sự muốn giết này tiểu cô nương, sợ là sớm đã động thủ, lúc trước pháp tương bất quá là đem giả dối trong cơ thể khổng tước tàn huyết kích ra tới, nhưng hôm nay giả dối rốt cuộc là phàm nhân chi thân, khổng tước duy trì không được lâu lắm.

Bên kia, giả dối cũng hoặc là nói là khổng tước, tựa hồ là ghét bỏ này mấy người vướng bận, hắn hơi hơi híp mắt, ánh mắt nguy hiểm……

Trước mắt này một vị mất đi lý trí, lại lưu tại này, không chừng kia vài vị đều phải bị làm thịt, bất đắc dĩ, Đường Khanh chỉ phải mở miệng, “Giả dối, chúng ta về nhà đi.”

“Gia?” Giả dối đánh giá mấy chữ này, tâm tình tựa hồ bắt đầu biến hảo, hắn nhìn trong lòng ngực rõ ràng sợ hãi lại ra vẻ kiên cường tiểu cô nương, dương môi cười, “Hảo a.”

Giả dối hiện giờ có được phi nhân tu vì, từ hắn mở miệng đến hai người về đến nhà, bất quá chớp mắt công phu.

Hắn mỉm cười mở miệng, thanh âm càng là mang theo dễ nghe đến mức tận cùng, “Đậu đỏ sơn móng tay, gia cũng trở về, chúng ta nên làm những gì đây?”

Nguy hiểm tin tức tràn ngập mà khai, làm tài xế già Đường Khanh lại sao lại không hiểu?

Nàng rất muốn khuyên đối phương bình tĩnh, nề hà vũ lực giá trị đối lập hạ, đối phương căn bản không có khả năng nghe chính mình, thậm chí còn một đường ép sát, thẳng đến đem nàng đẩy vào góc chết.

“Đậu đỏ sơn móng tay trốn cái gì? Không phải không sợ hãi sao?”

Đường Khanh:……

Nếu nói hối hận, có thể hay không bị đánh chết a?

Mang theo loại này ý tưởng, lại thấy đối phương ác liệt cười, “Đậu đỏ sơn móng tay, ta đã quên cùng ngươi nói một sự kiện.”

Trong lòng hiện lên một tia điềm xấu dự cảm, nàng hơi hơi mở miệng, “Cái…… Cái gì?”

Giả dối cũng không có trực tiếp trả lời, mà là đột nhiên khom lưng, tiến đến nàng bên tai, khinh thanh tế ngữ nói: “Ngươi nha, liền tính hối hận, cũng sẽ không bị đánh chết.” Nói xong, thấy đối phương lộ ra hoảng sợ ánh mắt, khóe miệng ý cười tức khắc lại phóng đại vài phần, “Ta nha, chỉ biết đem ngươi làm chết.”

Đường Khanh cả kinh đồng tử lần nữa phóng đại, nàng há miệng thở dốc, tuy nói nội tâm rất muốn phun tào, nhưng hắn miêu có vết xe đổ, nàng căn bản liền tưởng cũng không dám tưởng, cả người đều ngốc ngốc tại tại chỗ, căn bản nói không nên lời nửa câu lời nói tới.

Giả dối lại đem nàng không dám tưởng sự nói ra, “Có phải hay không tò mò vì sao ta sẽ biết ngươi tưởng cái gì?”

“Không phải rất muốn biết……” Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc mở miệng, bởi vì hệ thống đã nói cho nàng, tốt xấu cũng là phượng hoàng chi tử, thượng cổ mãnh thú, đối mặt một nhân loại bình thường, nếu muốn biết đối phương ý tưởng, thuật đọc tâm quả thực chính là cái ngoại quải! Thiên nàng hiện giờ căn bản không có thực lực kháng trụ hắn ánh mắt, cho nên trong lòng tưởng cái gì, căn bản không thể gạt được đối phương!

Loại này không hề riêng tư dưới tình huống, nàng tức khắc trở nên tâm tình kỳ kém, hơn nữa lúc trước hắn nói kia phiên lời nói, cũng không biết nơi nào tới dũng khí, nàng đột nhiên mở miệng, “Ngươi có thể buông ra ta sao?”

Giả dối tựa hồ cũng kinh ngạc nàng cư nhiên sẽ nói nói như vậy, hơi lăng một lát sau, hắn đột nhiên cười vô cùng tà nanh, “Ta nếu đem ngươi mang về nhà, ngươi nói ta lại sao có thể buông ra ngươi đâu?”

Dứt lời, hắn bỗng dưng cong lưng, theo sau không khỏi phân trần một đường hôn môi.

Chỉ là, hôn môi như là không có biện pháp biểu đạt loại này điên cuồng cảm xúc, dần dần mà, hắn động tác bắt đầu thô lỗ, một loại chưa bao giờ từng có cảm giác từ khắp người giữa dòng thoán mà ra, loại cảm giác này thiêu đốt hắn lý trí, cuối cùng hoàn toàn bùng nổ……

Ở tiến vào kia trong nháy mắt, Đường Khanh chỉ cảm thấy trong đầu mỗ căn huyễn chặt đứt, nguyên tưởng rằng thế giới này không có khả năng sẽ có tiến thêm một bước hành động, rốt cuộc thành Phật, kia chính là muốn vứt bỏ sở hữu, kết quả đâu?

Hảo hảo hòa thượng lăng là phá giới, này đáng chết nhiệm vụ còn có thể tiếp tục?

Trong óc loạn thành một đoàn, nàng không hề phản kháng thừa nhận trận này bão táp, giống như biển rộng thượng một diệp thuyền con, trầm trầm phù phù, làm nàng say sinh muốn chết……

Rõ ràng là hòa thượng, rõ ràng động tác thô lỗ, nhưng lăng là bậc lửa nàng sở hữu xúc động.

“Đậu đỏ sơn móng tay thật là làm người ngoài ý muốn.” Khàn khàn gợi cảm tiếng nói hạ, Đường Khanh cắn chặt răng không cho chính mình phát ra nửa điểm thanh âm, gia hỏa này cũng không biết nơi nào uống lộn thuốc, ban đầu đảo còn có vài phần ôn nhu, nhưng một khi nàng phát ra một tia thanh âm, chẳng sợ chỉ là rất nhỏ đến cơ hồ nghe không được thở dốc, lập tức liền trở nên vô cùng thô bạo! Nàng là cái phàm nhân a, như thế nào thừa nhận! Vài lần xuống dưới, nàng đã tức giận!

“Phải làm…… Liền nhanh lên, bà bà mụ mụ…… Ngươi rốt cuộc được chưa!” Nàng đứt quãng mở miệng, nhưng nếu là lắng nghe, liền có thể nghe ra, nàng đã tự sa ngã.

“Ta rốt cuộc được chưa, đậu đỏ sơn móng tay chẳng lẽ không phải cái kia nhất rõ ràng người sao?” Hắn cười như không cười mở miệng, nhìn dưới thân đáng yêu mỹ nhân nhi vì hắn thất hồn, vì hắn trầm luân, này phúc cảnh đẹp, quả thực là ái thảm!

Cho nên, hắn lại như thế nào nhanh như vậy dừng lại đâu?

Chỉ là, rốt cuộc chỉ là cường chống một hơi, đến bây giờ đã tới rồi cực hạn, mang theo nào đó không cam lòng, hắn dùng hết cuối cùng một tia sức lực, hoàn toàn chiếm hữu nàng!

Đường Khanh thất thần thật lâu, ngay cả ánh mắt đều có chút vô pháp tụ lại, thẳng đến hồi lâu lúc sau, nàng dưỡng trở về một tia khí lực, lúc này mới thoáng hoàn hồn, mà lần này thần, nàng đột nhiên phát hiện chính mình trên người nào đó gia hỏa, giống như có điểm không thích hợp?

“Giả dối?”

Nghe nàng suy yếu thanh âm, đối phương lăng sửng sốt, thật lâu sau mới lại lần nữa mở miệng, “Không có việc gì, ngươi mệt mỏi đi, ngủ đi.” Tuy nói thanh âm như cũ ôn nhu, nhưng ánh mắt lại trở nên có chút khủng bố, chẳng qua trước mắt Đường Khanh đã mệt đến liên thủ đều nâng không đứng dậy, căn bản không có nhận thấy được này một tia biến hóa.

Giả dối trực tiếp ôm nàng đi tới phòng tắm, thật cẩn thận thế nàng rửa sạch sạch sẽ, chờ đến làm xong này hết thảy, lúc này mới ôm nàng về tới phòng ngủ.

Hắn vẫn không nhúc nhích nhìn nàng, kia đầy người màu đỏ lấm tấm, sấn màu trắng da thịt ngược lại càng thêm mê người, nhưng người nào đó lại không có nửa điểm cao hứng, ngược lại lạnh giọng mở miệng.

“Linh, sao lại thế này?”

Cùng ký chủ quen biết lâu như vậy, linh vẫn là có điều cảm ứng, hắn nhỏ giọng mở miệng, tìm cái hơi chút làm hắn có thể tiếp thu trả lời, “Ngươi tuy chiếm giả dối thân thể, nhưng thượng cổ mãnh thú khổng tước tại đây trong cơ thể còn tàn lưu một tia tàn huyết, này một tia tàn huyết sẽ không thay đổi huyễn ra bất luận cái gì người, tương phản, nó sẽ kích ra ngươi nào đó ma tính, ngươi cũng biết ngươi ma tính, làm ngươi trở nên……” Linh châm chước một chút, cuối cùng lại nói: “Trở nên có chút điên cuồng.”

Nghe linh lải nhải nói nhiều như vậy, giả dối lại ninh mày, quanh thân hơi thở như cũ thập phần đáng sợ.

“Cho nên ý của ngươi là, loại chuyện này lần sau còn sẽ lại lần nữa xuất hiện?”

Linh nói: “Lấy giả dối hiện tại tu vi căn bản không thắng nổi lúc trước chính mình, ngươi muốn ngăn chặn này lũ ma tính, tu vi ít nhất đến cùng khổng tước ngang hàng, như vậy hắn tàn huyết mới sẽ không tả hữu tâm trí.”

Nghe thế, vốn là đáng sợ hơi thở trở nên càng thêm nùng liệt, kỳ thật hắn cũng không phải không hề cảm giác, thậm chí còn biết đã xảy ra cái gì, chỉ là chính mình lại không cách nào khống chế thân thể của mình.

Loại cảm giác này không xong tột đỉnh, lần đầu tiên, hắn hận không thể làm thịt chính mình.

“Kỳ thật, ngươi cũng đừng nóng giận, mặc kệ là mới vừa rồi kích phát rồi ma tính ngươi, vẫn là hiện giờ ngươi, dù sao đều là chính ngươi, nhà ngươi tiểu Đường Đường, vẫn là ngươi a.” Linh thật vất vả tổ chức khởi nhiều như vậy lời nói, làm một tổ số liệu, rốt cuộc là vô pháp cùng nhân loại tư duy ngang hàng.

Giả dối cũng không có trả lời, mà là lại đem ánh mắt nhìn về phía trên giường ngủ say người nào đó.

Thiếu nữ như là mệt cực kỳ, này sẽ đã ngủ đến không hề hay biết, bất quá ở hắn tới gần thời điểm, nàng như cũ hướng hắn trên người cọ cọ.

Loại này vô ý thức hành động làm hắn tối tăm nửa ngày tâm tình cuối cùng hảo một chút, hắn hơi hơi duỗi tay, mang theo vô tận ôn nhu, cuối cùng ở nàng trên trán lưu lại một thiển hôn.

Đường Khanh cũng không biết một giấc này ngủ bao lâu, chờ đến nàng thật vất vả ý thức thu hồi, liền nghe được trong đầu hệ thống lạnh lạnh thanh âm vang lên.

“Nha, tỉnh, lão eo nhưng mạnh khỏe?”

Đường Khanh:……

Hệ thống thấy nàng không nói, không khỏi lại nói: “Di, không nói lời nào, chẳng lẽ thật sự bị ta truyền thuyết eo không được?”

Đường Khanh không thể nhịn được nữa, chính mình không mở miệng, này rác rưởi thế nhưng còn sẽ được một tấc lại muốn tiến một thước!

Cuối cùng, lấy chính mình phong phú tài xế già kinh nghiệm, lăng là đem nhà mình rác rưởi hệ thống cấp chỉnh thiếu chút nữa một lần nữa làm người, nga, không đúng, là một lần nữa làm hệ thống.

Hệ thống vẫn luôn đều biết nhà mình ký chủ thực ô, không thành tưởng, thế nhưng có thể ô đến cái này cảnh giới, cuối cùng, hắn cắn răng nói: “Ngươi cho ta chờ!”

Đường Khanh ngạo kiều hừ hừ, làm 21 thế giới xã hội chủ nghĩa người nối nghiệp nàng, sẽ sợ?

“Ân hừ, ta chờ đâu, tiểu cay cay ~”

Nói xong câu đó, trong đầu liền nhiều ra một bóng hình, chỉ thấy một cái Q bản thiếu niên khí dậm dậm chân, tiếp theo oán hận xoay người, cuối cùng tránh ở nào đó góc……

Kia dáng vẻ, vô cùng đáng thương.

“Nha, còn sẽ nhân cách hoá a, có thể sao ngươi.”

Hệ thống không nói, trực tiếp làm tiểu thiếu niên quay đầu lại, chỉ thấy tiểu thiếu niên trong tay cầm một cái tiểu phá oa oa, tiểu phá oa oa trên người còn trát châm thậm chí còn viết tự, nhìn kỹ, kia tự thình lình chính là nàng tên.

Đường Khanh:……

Ta không cùng hùng hài tử chấp nhặt!

Giả dối làm tốt cơm sáng, đang chuẩn bị vào nhà gọi người, lại thấy thiếu nữ vẻ mặt thở phì phì, thấy thế, không khỏi hỏi: “Làm sao vậy?”

“Nga, không có gì, muốn cắn người.” Nói đến này, nàng đột nhiên nghĩ đến người nào đó tối hôm qua cắn nàng hành động, cũng không biết là không phải bởi vì giận chó đánh mèo, nàng kéo qua hắn tay, há mồm liền cắn đi lên!

Giả dối dở khóc dở cười nhìn thiếu nữ hành động, nói thật, này cắn căn bản không có bất luận cái gì lực đạo, chỉ sợ cũng nhiều lắm chính là ở trên tay hắn lưu một đạo thực thiển ấn tự.

“Hiện tại hả giận?”

Đường Khanh nhưng thật ra rất muốn dùng sức cắn đi xuống, đã có thể ở đụng vào kia trong nháy mắt, nàng lại có điểm luyến tiếc.

“Chưa hết giận!”

“Kia lại cho ngươi cắn trọng một chút?”

Nhìn lại đem bàn tay lại đây giả dối, nàng thở phì phì đẩy ra, “Không cắn! Ta đói bụng!”

“Ân, cơm sáng đã nấu hảo.”

Ngoài phòng, rực rỡ muôn màu cơm sáng bãi mãn toàn bộ bàn ăn.

Ở nhìn thấy một màn này sau, lúc trước tồn điểm khí tức khắc toàn bộ biến mất, không thể không nói, giả dối tay nghề không tồi, mặc dù đều là tố, như cũ mỹ vị ngon miệng.

Cơm sáng ăn đến một nửa, đột nhiên, chỉ thấy phòng khách TV nội đột nhiên cắm bá một cái tin tức.

“Ta thị xx công trường thượng phát hiện số cụ vô danh quan tài, hiện giờ đã phá án, chính là nhân vi trò đùa dai……”

Loại này khủng bố thần quái sự kiện tự nhiên không thể cho hấp thụ ánh sáng, cho nên nghe thế tin tức khi, Đường Khanh đảo không cảm thấy kinh ngạc, chỉ là ngẩng đầu nói: “Kia mập mạp cho ngươi tiền trả sao?”

Kia mập mạp đó là lúc trước dẫn bọn hắn quá khứ người phụ trách, giả dối nghe vậy, bất đắc dĩ nói: “Yên tâm, đã tiền trả.”

Thấy thế, Đường Khanh đột nhiên đem bàn tay ra tới, nói: “Tuy nói ma kha là ngươi đuổi đi, chính là ta cũng coi như xuất lực, cho nên này tiền ta hẳn là cũng có phân đi.”

“Có có có, đều cho ngươi.” Giả dối bất đắc dĩ thả buồn cười, đơn giản đem một trương tạp toàn bộ cho đi ra ngoài.

Đường Khanh vẫn là rất có nguyên tắc, nàng cũng không có đem tạp tiếp trở về, mà là nói: “Không được, ta chỉ lấy ta hẳn là lấy một bộ phận.”

Giả dối nhướng mày, “Cái gì kêu ngươi hẳn là lấy một bộ phận?”

Đường Khanh bản ngón tay tính hạ chính mình tối hôm qua trả giá, vì thế nói: “Tối hôm qua ta hoàng phù cùng trận pháp nổi lên một chút tác dụng, làm thù lao, liền lấy một phần ba hảo”

“Không, ngươi hẳn là lấy toàn bộ.” Giả dối câu môi cười, tiếp theo đi đến bên người nàng, cười như không cười nói: “Rốt cuộc tối hôm qua trừ bỏ hoàng phù cùng trận pháp, đậu đỏ sơn móng tay chính là ra rất lớn lực.”

Đường Khanh:……

Làm một cái hòa thượng, ngươi công khai chơi lưu manh thật sự hảo sao?

Đối mặt nàng không nói gì, giả dối không ngừng đem tạp cho qua đi, còn trực tiếp nhét vào nàng ngực, tiếp theo khơi mào lược hiện tà khí hai mắt, “Đây là đậu đỏ sơn móng tay vất vả phí.”

Đường Khanh toàn bộ mặt đều đen, loại này piao khách đối mặt tiểu thư miệng lưỡi, này chết con lừa trọc nhân vật sắm vai còn nghiện rồi?

“Lời này nói.” Nàng ngoài cười nhưng trong không cười đem tạp từ ngực lấy ra tới, tiếp theo kéo ra người nào đó quần, vẻ mặt tà ác tắc đi vào, “Ta chỉ là nằm cái kia, vất vả dốc sức chính là ngươi, tối hôm qua mệt đi, tới, chút tiền ấy cho ngươi mua điểm ăn bổ bổ thân thể.” Nói đến này, nàng nghĩ tới buổi sáng hệ thống nói, lại nói: “Đừng còn tuổi nhỏ, eo liền không tốt.”

Giả dối nhìn nàng kéo ra quần của mình, lại đem tạp tắc đi vào, kia có thù tất báo tiểu dáng vẻ, miễn bàn nhiều động lòng người.

“Một khi đã như vậy, bên kia cung kính không bằng tuân mệnh.” Nói xong, hắn sắc khí tràn đầy đem tạp đem ra, theo sau lại ở tạp thượng lưu lại một thiển hôn.

Đường Khanh:……

Này khẳng định là cái giả hòa thượng!!

Một đốn cơm sáng ăn vô cùng tâm tắc, thật vất vả tới tay tiền liền như vậy chắp tay làm đi ra ngoài, vì thế chân trước mới vừa trở thành vạn nguyên hộ người nào đó, sau lưng lại thành phân vô xu đáng thương thần côn.

“Đi thôi.” Giả dối càng ngày càng thích tiểu gia hỏa này, nhìn một cái kia tiểu biểu tình, quả thực muốn đem trong lòng nói đều nói ra a.

“Đi nơi nào?”

“Đương nhiên là đi kiếm tiền, tiểu thần côn.”

Vừa nghe có thể kiếm tiền, Đường Khanh lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, “Đi nơi nào kiếm tiền nha?”

“Còn nhớ rõ lúc trước chúng ta ở nhà ăn gặp được một cái thiểu năng trí tuệ sao?”

Đường Khanh chính là thực mang thù, vừa nghe lời này, lập tức nhớ tới người nọ, “Như thế nào không nhớ rõ! Ta còn kém điểm tướng ta chân gà ném trên mặt hắn đâu!”

Giả dối mỉm cười, “Hắn chính là thành phố A nhà giàu số một nhi tử, mà hắn sản nghiệp, trong đó liền có thành phố A nhất phồn hoa thương trường.” Nói đến này, hắn lại nói: “Huyết tế không có, mặt khác mấy cái trận pháp không có huyết tế trấn áp, này sẽ hẳn là đều không sai biệt lắm bắt đầu quấy phá đi.”

Huyết tế trấn áp thượng trăm vong hồn, hiện giờ huyết tế bị hủy, hắn lại không có cố tình trấn áp những cái đó vong hồn, chết thảm vong hồn sẽ tìm kiếm chính mình tử vong nơi, một khi tìm được, sẽ không chịu lại rời đi, cuối cùng biến thành mà trói.

Công trường mà trói đều có Ngô hồ kia mấy người xử lý, bất quá thành phố A nhưng không ngừng một cái trận pháp, Ngô hồ bọn họ nhân lực hữu hạn, hiện tại những người đó hẳn là đã nhớ rõ sứt đầu mẻ trán đi.

Quả nhiên, hai người vừa mới đi ra gia môn, điện thoại liền tới rồi, nhìn di động thượng biểu hiện xa lạ dãy số, hắn lộ ra hồ ly ý cười, “Uy……”

Trịnh thị tập đoàn gần nhất truyền ra nháo quỷ tin tức, Trịnh lỗi ngay từ đầu còn không tin, hắn Trịnh thị lúc trước chính là tìm cao nhân xem phong thuỷ, kia chính là chiêu tài tiến bảo bảo địa, sao có thể có quỷ quái quấy phá, thẳng đến chính hắn ở thang máy gặp được, nháy mắt sợ tới mức hắn mông nước tiểu lưu, lập tức liên hệ lúc trước cho hắn xem phong thuỷ cao nhân.

Nhưng mà này cao nhân còn chưa tiến vào hắn thương trường, liền lập tức lui ra tới, thậm chí ánh mắt hoảng sợ nói: “Trịnh tổng, không phải ta không giúp ngươi, thật sự là……”

“Thật sự là cái gì, ngươi nói! Không được ta thêm tiền a!” Trịnh lỗi đã bị vài thứ kia sợ tới mức hoang mang lo sợ, hiện tại chỉ nghĩ tìm người mau chóng thu bọn họ, nhưng mà cao nhân lại liên tục xua tay.

“Trịnh tổng, này không phải tiền vấn đề, mà là đối phương oán khí đã đột phá nhất định giới hạn, này đạo hạnh nhưng thu không được a!” Kia cao nhân đảo cũng không ham về điểm này tiền, đơn giản cho hắn một cái dãy số, “Ngươi tìm giả dối đại sư đi, nếu là hắn chịu gật đầu, liền còn có thể có thể cứu chữa, nếu hắn không chịu……” Hắn nhìn mặt ngoài phồn hoa náo nhiệt thương trường, lắc đầu thở dài nói: “Liền chuẩn bị đóng cửa đi.”

Kia cao nhân ở đem điện thoại ném xuống sau, liền tiếp đón đều không đánh, cũng không quay đầu lại liền chạy ra thương trường, kia tốc độ, phảng phất phía sau có thiên quân vạn mã ở đuổi theo giống nhau.

Trịnh lỗi nhìn chạy trối chết cái gọi là đại sư, khí đương trường liền chửi ầm lên, “Con mẹ nó, lúc trước kiếm lão tử tiền thời điểm như thế nào không chạy nhanh như vậy!”

Khí về khí, nhưng nhìn trong tay dãy số, vẫn là không thể không đánh, cũng may, đối diện thế nhưng ngoài ý muốn dễ nói chuyện, không ngừng đồng ý giải quyết, còn đáp ứng lập tức lại đây.

Được đến lần này đáp, Trịnh lỗi tâm tình cuối cùng là hảo một ít, khá vậy chỉ là một ít, thậm chí thực mau liền không có, bởi vì hắn con trai độc nhất cũng không biết nghe xong ai chuyện ma quỷ, thế nhưng chạy tới ngăn cản hắn thỉnh cao nhân, thậm chí còn vì thế cùng hắn tranh chấp lên.

“Trịnh tắc, không chuẩn hồ nháo!” Trịnh lỗi trầm khuôn mặt giận dữ nói, thương trường sự tình cần thiết lập tức giải quyết, hiện giờ thần quái sự kiện còn chỉ là phát sinh ở buổi tối, buổi tối đại bộ phận đều là nhân viên công tác, phần lớn cấp điểm tiền cũng là có thể phong khẩu, nhưng nếu là ban ngày phát sinh ở khách hàng trên người, kia hắn cái này thương trường cũng đừng khai!

Trịnh tắc, cũng chính là Trịnh lỗi duy nhất nhi tử, giờ phút này sắc mặt có chút vặn vẹo, thậm chí liền hai mắt đều mang theo dữ tợn, chẳng qua Trịnh lỗi này sẽ mãn đầu óc đều ở quan tâm đại sư khi nào lại đây, chính mình nhi tử này rất nhỏ biểu tình đảo thật đúng là không phát hiện.

“Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, một khi đã như vậy, kia đi a cũng đừng trách ta!” Hắn một người tranh mặt, tựa ở lầm bầm lầu bầu, nói xong lời cuối cùng thế nhưng đột nhiên mở ra hai tay hướng tới phụ thân hắn cổ liền hung hăng kháp qua đi, kia tay kính, quả thực muốn đem đối phương sống sờ sờ bóp chết.

Tất cả mọi người bị uống thình lình xảy ra một màn dọa tới rồi, chờ đến phản ứng lại đây, Trịnh lỗi đã bị véo đôi mắt đột trừng, hô hấp khó khăn, cả người càng là liền lời nói đều nói không nên lời, chỉ có thể liều mạng đặng chân.

“Trịnh thiếu, mau thả Trịnh tổng!”

“Trịnh thiếu, kia chính là Trịnh tổng, ngài đừng xúc động!”

Người chung quanh nôn nóng khuyên bảo, nhưng mà hắn không ngừng không có thu tay lại, ngược lại lại buộc chặt vài phần, hắn mắt lộ ra hung quang, đối với ở đây tất cả mọi người đằng đằng sát khí nói: “Làm kia chết con lừa trọc đừng tới đây! Mau một chút!”

Chợt nghe chết con lừa trọc ba chữ, thật đúng là không người có thể phản ánh lại đây là ai, duy nhất biết đến, này sẽ lại bị bóp cổ, đầy mặt hoảng sợ.

“Hảo hảo hảo, Trịnh thiếu ngài đừng xúc động, chúng ta làm hắn đừng tới đây, bất quá ngài đến trước nói cho chúng ta biết, kia chết con lừa trọc là ai?”

Người chung quanh thật cẩn thận mở miệng, nhưng tuy là như thế, lại vẫn là chọc giận hắn.

“Ngươi ở chơi ta!”

Trịnh tắc tràn đầy nanh ác, kia dáng vẻ, quả thực liền cùng ác quỷ giống nhau, tức khắc sợ tới mức mọi người kinh hãi không thôi.

Này Trịnh thiếu trước kia nhưng không như vậy a, đột nhiên phát cuồng, hay là thật là này thương trường có cái gì ở quấy phá? Mọi người càng nghĩ càng khủng bố, nhìn Trịnh tắc ánh mắt cũng mang theo sợ hãi.

Mắt thấy Trịnh lỗi đã phiên tròng trắng mắt vẻ mặt không được dáng vẻ, lúc này, bảo an từ trong đám người vọt lại đây, một tay đem Trịnh tắc phác gục trên mặt đất, nguyên bản hắn muốn đem Trịnh lỗi cứu ra, lại không biết Trịnh tắc này sẽ liền cùng cái đại lực sĩ giống nhau, thế nhưng dùng một bàn tay liền chế phục bảo an, mà mặt khác một bàn tay như cũ bóp Trịnh lỗi cổ.

“Tìm chết!” Hắn ánh mắt lạnh lùng, nhìn kia bảo an, cả người giống như ác quỷ giống nhau.

Tất cả mọi người bị hắn này dáng vẻ sợ tới mức không nhẹ, mắt thấy chung quanh không người dám tiến lên, lúc này, một chuỗi Phật châu đột nhiên từ trên trời giáng xuống thẳng tạp hắn trên đầu, nhưng rõ ràng chỉ là nhẹ nhàng một chạm vào, hắn lại lập tức buông ra trong tay hai người, tiếp theo cả người đều co rút run rẩy lên, rất là quỷ dị.

Chung quanh người thấy hắn buông ra bảo an cùng Trịnh lỗi, cuối cùng lấy hết can đảm, đưa bọn họ kéo lại đây, bảo an bị hắn bắt cóc thời gian không lâu, chỉ là sắc mặt có chút khó coi, nhưng thật ra Trịnh lỗi, này sẽ đã hai mắt nhắm nghiền, sắc mặt trắng bệch nằm trên mặt đất, như thế nào cũng kêu không tỉnh.

Giả dối nhìn mắt hôn mê bất tỉnh Trịnh lỗi, vừa định đi qua đi, lại bị Đường Khanh ngăn cản xuống dưới, “Ngươi đi cứu hắn, ngươi đi trước giải quyết cái kia kẻ điên.”

“Hảo.”

Trịnh lỗi bất quá là ngắn ngủi hô hấp không thuận làm cho hôn mê, thực mau liền tỉnh lại, hắn một bên nắm cổ đột nhiên ho khan, một bên lôi kéo Đường Khanh liền cùng thấy liền cùng ân nhân cứu mạng giống nhau, “Đại sư, ngươi là giả dối đại sư có phải hay không? Mau, giúp ta thu kia nghiệt đồ! Hắn cũng dám giết ta!”

Đường Khanh bị hắn niết sinh đau, còn không đợi nàng mở miệng, thương trường đột nhiên thổi ra một trận gió mạnh, gió mạnh liền cùng nhận chuẩn giống nhau, chỉ đem Trịnh lỗi một người thổi trúng mấy thước xa.

Liên tiếp phát sinh việc lạ, trong đám người lập tức phát ra một tiếng thét kinh hãi, tiếp theo chỉ nghe một tiếng không nhanh không chậm thanh âm đột nhiên nói: “Trịnh tổng, ngươi người muốn tìm không phải nàng, là ta.”

Trịnh lỗi bị thổi đến choáng váng há hốc mồm, nhưng tốt xấu cũng là thành phố A nhà giàu số một, vẫn là có chút ánh mắt.

Nghĩ đến chính mình đột nhiên tỉnh lại thời điểm lỗ mãng, hắn lập tức nói: “Đại sư thật là xin lỗi, ta nhất thời nhận sai người.” Nói xong, còn hướng Đường Khanh xin lỗi, “Vị tiểu cô nương này, ngươi tay không có việc gì đi? Yêu cầu đi bệnh viện băng bó một chút sao?”

Đường Khanh mặt vô biểu tình lắc lắc đầu, bất quá là bị nhéo một chút, tuy rằng có điểm đau, bất quá nàng còn không có như vậy yếu đuối mong manh.

Giả dối đem người đưa tới chính mình bên người, tiếp theo dùng chỉ có hắn hai mới có thể nghe được thanh âm buồn bã nói: “Mới rời đi như vậy một hồi là có thể làm chính mình bị thương, đậu đỏ sơn móng tay, ngươi như vậy ta như thế nào yên tâm ngươi đâu.”

Đường Khanh nho nhỏ giơ lên bị niết hồng thủ đoạn, không khỏi khóe miệng hơi trừu nói: “Điểm này tính thương?”

“Như thế nào không tính, đều đỏ a.” Giả dối nhìn kia ửng đỏ thủ đoạn, vẻ mặt đau lòng.

Đường Khanh vẻ mặt không nói gì, tiếp theo lại như là đột nhiên nghĩ tới cái gì, buồn bã nói: “Đỏ liền tính bị thương? Nếu là nói như thế tới, tối hôm qua bái ngươi ban tặng, ta trên người nhưng có không ít vết thương a.”

Giả dối dừng một chút, theo sau tà khí cười, “Nguyên lai đậu đỏ sơn móng tay thích ôn nhu a, ta đây lần sau đã biết.”

Đường Khanh đầy mặt kinh tủng, “Còn có lần sau? Ngươi như vậy nhà ngươi phật chủ biết không?”

Giả dối nhướng mày nhìn nhìn thiên, “Đệ nhất, phật chủ cũng không phải là nhà ta; đệ nhị, ta làm cái gì còn không tới phiên hắn quản; đệ tam sao……” Nói đến này, hắn đột nhiên vẻ mặt ái muội nói: “Chẳng lẽ đậu đỏ sơn móng tay không nghĩ muốn lần sau.”

Lúc này đây, Đường Khanh hoàn toàn chấn môi mỏng khẽ nhếch, “Nói tốt hòa thượng đâu?”

Giả dối tiếp tục nhướng mày, “Ai nói với ngươi tốt?”

“Không phải……” Đường Khanh bị nghẹn họng, “Ngươi không phải hòa thượng?”

Giả dối hỏi, “Ta có cùng ngươi đã nói ta là hòa thượng?”

Đường Khanh ngơ ngác lắc đầu, “Không có.”

Giả dối buồn cười nhìn ngơ ngốc thiếu nữ, “Tiểu ngốc dưa, ngươi như vậy ta như thế nào yên tâm ngươi một người a.”

Đường Khanh này sẽ cũng không có nghe rõ hắn đang nói cái gì, mãn đầu óc đều chỉ có một câu.

Này hắn miêu, quả nhiên là cái giả hòa thượng a!!

“Thống tiểu tiện tiện!” Nàng rít gào mở miệng, “Nói tốt hòa thượng đâu!”

Hệ thống cũng trợn tròn mắt, ngươi này đều đầu trọc, còn chỉ ăn chay thực, trong tay Phật châu cũng không rời khỏi người, tuy rằng không có chính thức bái nhập Phật môn, nhưng đó là bởi vì không người dám thu ngươi a!

Trịnh lỗi nhìn đại sư cùng bên người tiểu cô nương vừa nói vừa cười, hồn nhiên mặc kệ bọn họ, đang xem cái kia nghiệt tử lại từ trên mặt đất bò lên, rốt cuộc vẫn là ra tiếng nói: “Đại sư, đại sư cứu mạng a!”

Dứt lời, chỉ thấy Trịnh tắc từ trên mặt đất bò dậy hất hất đầu, tiếp theo lại nhanh chóng nhào tới, kia tốc độ, liền cùng dã thú giống nhau.

Trịnh lỗi sợ tới mức lại ngã ngồi trên mặt đất, cũng may đại sư vẫn là biết chính sự.

Mắt thấy Trịnh tắc nhào tới, vẫn luôn dừng lại ở giữa không trung Phật châu lại chuẩn xác không có lầm đánh trúng hắn, cùng phía trước lần đó bất đồng, lần này Phật châu phát ra đạm kim sắc phật quang, đụng vào nháy mắt lập tức làm hắn thống khổ kêu lớn lên.

“A a a……”

Chói tai tiếng thét chói tai ở thương trường quanh quẩn, mọi người mặt lộ vẻ thần sắc, chỉ có giả dối cùng Đường Khanh, sắc mặt như thường.

“Đại sư, này đến tột cùng là làm sao vậy?” Rốt cuộc là chính mình con trai độc nhất, tuy nói lúc trước khí hận không thể làm thịt này nhãi ranh, nhưng này sẽ nhìn đến hắn đầy mặt thống khổ, vẫn là tâm sinh không đành lòng.

Giả dối nhìn đầy đất lăn lộn Trịnh tắc, thong thả ung dung nói: “Có hai loại tình huống sẽ tạo thành như vậy kết quả, đệ nhất loại là hắn bị mà trói sát khí sở xâm.”

“Kia đệ nhị loại đâu?” Trịnh lỗi hỏi.

“Đệ nhị loại, đó chính là lệnh công tử là tự nguyện.”

Nghe thế, Trịnh lỗi lập tức nói: “Khẳng định là đệ nhất loại, đại sư, ngươi nhưng có biện pháp thế hắn trừ sát?” Dứt lời, còn không quên nói: “Ngài yên tâm, tiền không là vấn đề, chỉ cần có thể cứu ta nhi tử, ta có thể ra gấp đôi giá cả.”

“Có thể thử một lần, bất quá trước đó, trước muốn trừ bỏ mà trói.” Nói xong, hắn nhìn mắt chung quanh náo nhiệt thương trường, lại nói: “Trước đem người toàn bộ đều thanh đi ra ngoài, không có ta gật đầu, ai đều không cho phép tiến vào.”

Trịnh lỗi thấy đại sư đầy mặt nghiêm túc, lập tức mệnh bảo an làm theo, một giờ lúc sau, to như vậy thương trường người đi nhà trống, chỉ còn giả dối cùng Đường Khanh hai người, đương nhiên còn có một cái bị trói ở một bên phát cuồng Trịnh tắc.

“Đậu đỏ sơn móng tay, nếu là sợ hãi, có thể bắt lấy tay của ta.”

Đường Khanh bĩu môi, nàng cũng là gặp qua đại trường hợp người, liền loại này quỷ trận, nàng sẽ sợ?

Nhưng mà, nàng vẫn là xem nhẹ ma kha tàn nhẫn, cũng không biết hắn là như thế nào động tay, chính là đem này đó thi thể toàn bộ khấu nhập tường nội, mỗi tạc khai một bức tường, bên trong đều có một khối sắc mặt vặn vẹo thi thể, cùng bên ngoài ngăn nắp lượng lệ bất đồng, bên trong lại tràn đầy dơ bẩn giết chóc.

Tuy rằng lấy có chuẩn bị tâm lý, nhưng nàng vẫn là bị này khủng bố cảnh tượng cấp ghê tởm không nhẹ, “Còn có sao?”

“Còn có.” Giả dối nói, ánh mắt lại là nhìn về phía bị trói ở một bên Trịnh tắc.

Đường Khanh còn chưa phản ứng lại đây, lại thấy hắn đột nhiên cầm lấy di động, đem Trịnh lỗi kêu tiến vào.

Trịnh lỗi còn tưởng rằng đại sư đã thu phục, vì thế lẻ loi một mình liền chạy tiến vào, rốt cuộc còn lo lắng cho mình con trai độc nhất ở bên trong, đến nỗi bảo an, đang nghe đến muốn vào đi lúc sau, một đám đều xua tay không muốn, hắn cũng không muốn khó xử bọn họ, dù sao còn có đại sư ở.

Chỉ là, này một chân đi vào, lại làm hắn phảng phất giống như đặt mình trong địa ngục, này…… Này đầy đất khủng bố làm cho người ta sợ hãi thi thể, cùng với kia hỗn độn mặt tường, thật là hắn thương trường?

“Đại…… Đại sư?” Hắn run run rẩy rẩy mở miệng, lại nghe đối phương đạm mạc thoáng nhìn.

“Trịnh tổng, nói cho ngươi một cái bất hạnh tin tức.” Lời tuy như thế, bất quá hắn trên mặt lại là vẻ mặt lạnh nhạt, “Lệnh công tử trên người sát, là hắn tự nguyện.”

Nghe thế, Trịnh lỗi cả người đều ngã ngồi trên mặt đất, đầy mặt không dám tin tưởng, “Sao có thể, tiểu tắc sao có thể sẽ là tự nguyện……”

Giả dối hợp nhau đôi tay, hé mở môi mỏng, một đoạn chú ngữ từ hắn trong miệng chậm rãi niệm ra, tuy nói không biết đây là cái gì chú, bất quá lại lệnh nhân thần thanh khí sảng, ngay cả nguyên bản phát cuồng Trịnh tắc, kia điên cuồng màu đỏ tươi hai mắt dần dần khôi phục thanh minh.

Thấy thế, Trịnh lỗi mang theo bi ý, mang theo không dám tin tưởng, hắn giật giật môi, “Tiểu tắc, vì cái gì?”

Trịnh tắc bị trói ở cây cột thượng, nguyên bản trên người tinh xảo tây trang đã nhăn không thể lại xem, hắn lạnh nhạt ngẩng đầu, ánh mắt chỗ sâu trong như cũ có thể thấy nhè nhẹ điên cuồng, “Ngươi hỏi ta vì cái gì? Ngươi có biết, lúc trước a vũ đến tột cùng là chết như thế nào.”

Chợt nghe tên này, Trịnh lỗi sắc mặt cứng đờ, tiếp theo hắn lạnh lùng nói: “Nàng là hồ ly tinh! Vốn là đáng chết!”

“Ngươi mới đáng chết!”

Tại đây một tiếng rít gào hạ, Trịnh lỗi sắc mặt khó coi tới rồi cực hạn, hắn đi nhanh tiến lên, giơ lên tay trái liền hung hăng quăng một cái bàn tay đi xuống, “Nàng chính là hồ ly tinh! Nàng chính là đáng chết! Ngươi vì nàng, có phải hay không liền ta cũng muốn giết!”

Trịnh tắc bị đánh mặt đều trật, mà này lệch về một bên, ánh mắt vừa lúc nhìn về phía giả dối, hắn câu môi cười như không cười, nhưng trong ánh mắt lại là nồng đậm bi ý, “Giả dối đại sư quý nhân hay quên sự, chỉ sợ là đã quên a vũ là ai đi.”

Trịnh lỗi nghe thế, không khỏi đem ánh mắt hơi ngạc nhìn về phía giả dối, “Đại sư, việc này như thế nào sẽ cùng ngài có quan hệ?”

Giả dối đầy mặt bình tĩnh, không thấy nửa điểm hối ý, “Kia hồ ly làm xằng làm bậy, ngày đó ta vừa vặn trải qua, thấy kia đạo nhân thu phục không được nàng, liền thuận tay cấp trừ bỏ.”

Trịnh lỗi lúc trước thật là tìm người thu kia hồ ly tinh, bất quá lúc ấy hắn cũng không có đi trước, chỉ là nghe kia đạo nhân nói hồ ly tinh trừ bỏ, liền đưa tiền thanh toán xong. Mà tự kia lúc sau, hắn cũng quả thật là không có tái kiến quá kia hồ ly tinh, lại không nghĩ nguyên lai là vị này đại sư cấp trừ bỏ.

Trịnh tắc nghe được hắn như thế nhẹ nhàng bâng quơ giảng thuật a vũ chết, lập tức cuồng hóa lên, “Giả dối, ta muốn ngươi chết!”

Đường Khanh nghe thế tiền căn hậu quả, cuối cùng minh bạch vì sao gia hỏa này đối giả dối có chứa như vậy đại địch ý, sát thê chi thù a, kia chính là không đội trời chung thù a!

Giả dối lạnh nhạt nhìn lại một lần phát cuồng Trịnh tắc, lạnh lùng nói: “Kia hồ ly tinh cũng không ái ngươi.”

“Ta không tin! A vũ là yêu ta, đều là ngươi! Đều là ngươi giết nàng!” Trịnh tắc nói xong lời cuối cùng, thế nhưng mưu toan tránh thoát kia dây thừng, hét lớn: “Ta muốn giết ngươi! Giết ngươi!”

Thấy hắn như thế gàn bướng hồ đồ, giả dối cũng lười đến cùng hắn vô nghĩa, trực tiếp đối Trịnh lỗi nói: “Trịnh tổng phải cho lệnh công tử trừ sát sao?” Nói xong, thấy hắn gật đầu, lại nói: “Lệnh công tử tự nguyện thỉnh sát, mặc dù là trừ bỏ cũng sẽ đối hắn thọ mệnh tạo thành không thể nghịch thương tổn.”

Trịnh lỗi nghe thế, cả người đột nhiên đều già rồi vài tuổi, “Không thể nghịch thương tổn là cái gì?”

Tuy nói trong lòng đã có đoán rằng, nhưng nghe thế kết quả hắn vẫn là lui về phía sau mấy bước.

“Xem thỉnh sát thời gian, nếu là thời gian đoản thương tổn biến đoản, mà lệnh công tử thời gian……” Giả dối dừng một chút, lại nói: “Đã không đủ 5 năm.”

Trịnh lỗi lâm vào lưỡng nan, nếu là không trừ, nhi tử liền sẽ biến thành kia không người không quỷ chỉ có thể cả ngày khóa quái vật, nhưng nếu là trừ bỏ, hắn cũng chỉ có thể người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh.

Đường Khanh có chút đồng tình vị này thổ hào, nhìn hắn hơi hơi cong hạ eo, thở dài, loại này thời điểm nói cái gì lời nói đều là dư thừa, còn không bằng làm chính hắn bình tĩnh bình tĩnh.

Cùng Trịnh lỗi bất đồng, Trịnh tắc lại là điên cuồng cười to, “A vũ, a vũ ta thực mau là có thể cùng ngươi gặp lại.”

Trịnh lỗi nhìn chính mình từ trước lấy làm tự hào nhi tử, cuối cùng trầm trọng hạ lựa chọn, “Đại sư, ta tuyển cái thứ hai.” Hắn chậm rãi mở miệng, trong thanh âm mang theo vô hạn bi ý, “Ta tình nguyện muốn một cái bình thường nhi tử, cũng không muốn hắn quãng đời còn lại là cái quái vật.”

Đây là một cái phụ thân cấp nhi tử cuối cùng thể diện, nhưng nhi tử lại không cảm kích, “Đều trốn không thoát đâu, các ngươi một cái đều trốn không thoát đâu! A vũ, ta a vũ, các ngươi đều phải cho nàng chôn cùng!”

Vừa dứt lời, chỉ nghe lạch cạch một tiếng, thương trường nội đèn nháy mắt toàn bộ tắt, thoáng chốc, bốn phía một mảnh đen nhánh, mà ngay sau đó, bên tai lại xuyên tới một tiếng dây thừng bị tránh đoạn thanh âm.

Này bốn phía, trừ bỏ Trịnh tắc trên người, cũng không mặt khác dây thừng.

Cũng không biết là không phải bởi vì nhi tử sự bị đả kích, Trịnh lỗi biểu hiện tương đương bình, không bao giờ gặp lại lúc trước nửa điểm gào to, nhưng thật ra giả dối, ở dây thừng đứt gãy kia trong nháy mắt, hắn lập tức đem Đường Khanh túm vào tay trung.

“Ha hả a……”

Kia quỷ dị thanh âm như là ở bên tai, lại như là cách bọn họ rất xa, từng tiếng, cười phá lệ thấm người khủng bố.

Mọi người nghe thế thanh âm sau đều cảnh giác lên, chỉ có Trịnh tắc, đầy mặt si mê, “A vũ, là ngươi sao a vũ?”

Trống rỗng thanh âm ở thương trường nội bồi hồi, có vẻ phá lệ lỗ trống, thấy được không đến hồi phục, Trịnh tắc lại tiếp tục lắp bắp kêu, rất có ngươi không đáp lại ta liền hô ngươi đáp lại tư thế.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Trịnh tắc kêu gọi cuối cùng là có đáp lại.

“A tắc……”

Rõ ràng là cực kỳ thấm người thanh âm, nhưng Trịnh tắc lại là mừng rỡ như điên, “A vũ, ta liền biết ngươi sẽ không không cần ta.”

“A tắc, ngươi lại đây…… Lại đây nha……”

Trịnh tắc nghe được kêu gọi, tức khắc bước ra hai chân, mà nhưng vào lúc này, một đạo phù từ trên trời giáng xuống, hoàn toàn định trụ hắn, ngay sau đó một đạo chói mắt ánh đèn từ giả dối trong tay chiếu ra tới.

Chỉ thấy Trịnh tắc bất tri bất giác đã muốn chạy tới hành lang bên cạnh, ngay cả thân thể đều dựa vào vào đề duyên pha lê hơi hơi cong hạ.

Trịnh lỗi sợ tới mức không nhẹ, con hắn chỉ cần ở nhón chân là có thể ngã xuống a! Muốn biết đây chính là tám lâu, từ tám lâu ngã xuống, cả người hẳn phải chết không thể nghi ngờ a!

“Ngươi này hồ ly tinh! Là ta hại chết ngươi, vì cái gì muốn sát tiểu tắc, ngươi có loại tới giết ta a! Tới giết ta a!”

Trịnh lỗi tiếng gầm gừ vang vọng toàn bộ thương trường, nhưng lúc này đây lại không người đáp lại.

Giả dối nhanh chóng liếc mắt bốn phía, vừa mới chuẩn bị buông ra Đường Khanh tay giải quyết trận này phiền toái, lại kinh giác trong tay xúc cảm không thích hợp.

Hắn lập tức ném ra đối phương tay, lui về phía sau một bước, lại thấy đối phương cười tủm tỉm nhìn hắn, “Giả dối, làm sao vậy?”

“Đậu khấu đâu!” Mang theo sát khí, hắn lạnh lùng nhìn về phía cái kia cùng thiếu nữ lớn lên giống nhau như đúc người.

Người nọ lại là doanh doanh cười, “Giả dối, ngươi nói cái gì nữa a, ta chính là đậu khấu a, ngươi không quen biết sao?”

Giả dối ánh mắt híp lại, hắn thiếu nữ hắn vẫn là phân đến rõ ràng, trước mắt vị này mặc dù có được tương đồng dung mạo, nhưng cũng tuyệt đối không phải nàng!

“Ta lặp lại lần nữa, đậu khấu đâu!”

“Giả dối, ngươi làm sao vậy?”

Người nọ hơi hơi nhấc chân, đang chuẩn bị đi đến hắn bên người, lại bị hắn phất tay hung hăng đem mặt đều đánh trật, ngay sau đó lại là uốn gối trọng đá bụng, kia lực đạo, đổi làm người bình thường khả năng ngũ tạng lục phủ đều có thể từ trong miệng phun ra tới, nhưng người nọ lại gắt gao chỉ là lui về phía sau mấy bước.

Một tia máu tươi từ hắn khóe miệng tràn ra tới, nhưng người nọ lại như là không sao cả cầm lấy tay tùy ý một sát.

“Đối với này khuôn mặt cũng có thể như vậy tàn nhẫn, nhưng thật ra coi khinh ngươi a.”

Quen thuộc thanh âm vang lên, giả dối lập tức trở nên sắc mặt lạnh lẽo, “Ma kha!”

Ma kha như là biến sắc mặt biến thói quen, bị vạch trần cũng không đem chân thật diện mạo lộ ra tới, ngược lại mang theo Đường Khanh dung nhan, cười dỗi nói: “Lúc trước còn gọi nhân gia đậu đỏ sơn móng tay, đầy mặt ôn nhu, hiện giờ lại mặt lộ vẻ hung quang, hận không thể giết ta. Nam nhân nha ~”

Kia vẻ mặt có cảm mà phát dáng vẻ, nghe giả dối hận không thể tạp bạo hắn mặt!

Giả dối cũng không có chỉ là ngẫm lại, mà là thật sự động thủ tạp hướng hắn mặt, nhưng đối phương lại như cũ cười vẻ mặt sáng lạn, “Như thế nào? Bị ta truyền thuyết thẹn quá thành giận?”

Ma kha lời nói rất nhiều, giả dối cùng hắn đối lập, đó là không rên một tiếng, bất quá giơ tay gian lại là chiêu chiêu trí mệnh.

Mấy chiêu xuống dưới, ma kha trên mặt lại vô lúc trước diễn ngược, mà là vẻ mặt nghiêm túc.

Bất quá mấy ngày không thấy, hắn tu vi lại là đại trướng! Quả thật là bị Thiên Đạo chiếu cố người, rõ ràng trong xương cốt cùng hắn giống nhau, lại bị tất cả mọi người kính ngưỡng!

Thật là không cam lòng a!

Một khác chỗ, Đường Khanh ở ngắn ngủi mất đi ý thức tỉnh lại sau, lại phát hiện chính mình không thể động, không ngừng không thể động, ngay cả chung quanh không khí đều dần dần loãng, mắt thấy muốn hít thở không thông mà chết, nàng lập tức về tới chính mình không gian nội.

Nằm trên mặt đất, nàng từng ngụm từng ngụm hút mới mẻ không khí, chờ đến thật vất vả khôi phục, lúc này mới nói: “Này con mẹ nó tình huống như thế nào?”

Hệ thống nói: “Ma kha tới.”

“Gì ngoạn ý? Hắn đến đây lúc nào?”

Hệ thống lười đến giải thích, đơn giản đem lúc trước một màn phóng cho nàng xem, nửa ngày, nàng sâu kín mở miệng, “Ngươi nói này ma kha, hắn có phải hay không thích giả dối a.”

Lời này tức khắc cả kinh hệ thống toàn bộ thống sinh đều không tốt, hắn há miệng thở dốc, theo bản năng nói: “Chính là ma kha cũng là nam a.”

Nghe vậy, Đường Khanh câu môi cười, “Thống nhi a, ngươi đây là kỳ thị nam a, ai nói nam nam không thể yêu nhau.”

“Nhưng…… Bất quá……” Hệ thống lần đầu tiên cảm thấy chính mình số liệu nhiều hỗn độn, nửa ngày, mới cuối cùng tìm ra hình dung, “Nhưng giả dối sẽ không coi trọng hắn a.”

“Là nga.” Đường Khanh vẻ mặt nghiêm túc gật đầu, lại nói: “Trách không được rõ ràng muốn giết ta, rồi lại không chịu cởi ngụy trang, nguyên lai lấy ta đương tình địch.”

Hệ thống đã bị này nhiều diễn ký chủ sợ ngây người, gặp qua không biết xấu hổ ký chủ, giống loại này, hắn thật đúng là lần đầu tiên thấy a.

“Ngươi…… Não động có thể.”

“Đừng nói như vậy.” Đường Khanh nói, lại hỏi: “Đúng rồi, ta vừa mới đó là ở nơi nào a?”

“Tường.” Nói xong, sợ nàng lý giải không được, lại giải thích nói: “Chính là cùng vừa mới những cái đó thi thể giống nhau, bị khảm nhập tường.”

Đường Khanh đầy mặt khiếp sợ, “Đậu má, quả thực phát rồ a!!”

Hệ thống sâu kín nhìn nàng một cái, quyết định không nói lời nào, bởi vì hắn có đôi khi cũng rất muốn đem nàng trùm bao tải, sau đó đánh một đốn.

Đương nhiên, loại này ý tưởng chỉ có thể nội tâm ngẫm lại, nếu không không chừng gia hỏa này như thế nào lăn lộn hắn.

Đường Khanh mắng xong, không khỏi sờ sờ cằm, quyết định muốn trả thù, “Kia tường ta có thể đột phá sao?”

Hệ thống nói: “Bị hạ kết giới, lấy ngươi hiện tại tu vi rất khó đột phá.”

Nghe thế, Đường Khanh u oán mở miệng, “Nói tốt ngoại quải, liền cùng **** giống nhau, kết quả gì dùng đều không có.”

Hệ thống:……

“Vẫn là có điểm bất đồng, tỷ như phân là có hương vị.”

Đường Khanh trừu trừu khóe miệng, “Ngươi một tổ số liệu còn biết phân hương vị, ngươi ăn qua?”

Hệ thống không cấm hỏi ngược lại: “Vậy ngươi ăn qua?”

Đường Khanh:……

Đường Khanh cuối cùng vẫn là đào mười cái tích phân giá trị, mua một trương có thể phá này kết giới phù văn, đương nhiên, ở nàng mặt dày mày dạn dưới, nàng nhân tiện quải tới rồi một cái tiểu tặng phẩm, một viên ác ma trứng.

Ác ma trứng đa dạng phồn đa, chỉ có ngươi không thể tưởng được, không có nó không có độc, mà phàm là bị nó tạp trung người, mặc dù là cao cao tại thượng thượng thần, đều không thể may mắn thoát khỏi, bất quá nó có tác dụng trong thời gian hạn định hữu hiệu, một ngày qua đi, ngươi liền sẽ khôi phục nguyên dạng, đây là thuộc về trò đùa dai một loại.

Đường Khanh trước mắt là luyến tiếc hoa tích phân giá trị mua mặt khác đồ vật, này viên ác ma trứng đương tặng phẩm, đảo cũng cố mà làm nhận lấy.

“Coi như là tiện nghi hắn.”

Hệ thống yên lặng vì hắn châm nến, ác ma trứng a, tạp trung bên trong sống không bằng chết, hơn nữa vô dược nhưng giải a, tuy nói chỉ có một ngày có tác dụng trong thời gian hạn định, bất quá mất mặt ném một ngày, cũng là đủ đủ.

Có hệ thống thương thành trung phù văn, Đường Khanh thực mau đem vách tường nội kết giới phá vỡ, mà liền ở nàng xuất hiện kia trong nháy mắt, ma kha rõ ràng ngây ngẩn cả người.

Kia chính là hắn toàn bộ thực lực hạ họa kết giới, nhưng nàng cư nhiên ở ngắn ngủn một giờ trong vòng, là có thể An Nhiên ra tới, bực này thực lực, làm hắn không thể không một lần nữa đánh giá nàng.

Nhìn đối phương cùng chính mình lớn lên giống nhau như đúc mặt, Đường Khanh đột nhiên sắc mặt tối sầm, đầy mặt chán ghét nói: “Uy, ta nói cái kia biến thái, nữ trang đam mê chơi sao?”

Ma kha từ trước đến nay thích cường giả, có thể phá hắn kết giới, này tiểu nha đầu tuyệt đối không có khả năng như mặt ngoài như vậy, vì thế hắn khó được hạ mình hàng quý, đem ánh mắt dời về phía nàng, hắn cười như không cười mở miệng, trong ánh mắt trừ bỏ đánh giá còn nhiều một tia mặt khác đồ vật, “Là đĩnh hảo ngoạn.”

Đường Khanh:……

Sao, quả nhiên là tử biến thái!

Trong lòng mặc niệm một câu, tiếp theo nàng liền ném ra người ngoài căn bản nhìn không ra ác ma trứng.

Ma kha cũng không biết chính mình đã trúng chiêu, ngược lại tiếp tục nói: “Như thế nào đột nhiên không nói? Chẳng lẽ là chê ta không bằng khổng tước?” Nói đến này, hắn ghé mắt nhìn mắt sâm hàn giả dối, lắc mình biến hoá, lại cấp chính mình thay đổi cái dung mạo.

Nhìn kia trương cùng giả dối giống nhau như đúc mặt, Đường Khanh nổi giận, này không phải vũ nhục nhà nàng nam chủ sao!

Nhưng mà còn không đợi nàng động thủ, bên kia giả dối cũng đã nhanh chóng ra tay, chỉ thấy lấy hắn vì trung tâm, thương trường nội đột nhiên đất bằng xuất hiện giống như gió lốc giống nhau cuồng phong lưỡi dao gió, mà hắn thân ảnh càng là ở phong trong mắt phát sinh thật lớn biến hóa, màu xanh biếc áo gấm điểm xuyết tơ vàng ở trong gió bay múa, nguyên bản trơn bóng đỉnh đầu càng là trường ra cập eo tóc dài, to rộng ống tay áo hạ lộ ra thon dài cánh tay, tay trái nắm một chuỗi màu xanh biếc Phật châu, lúc trước cà lơ phất phơ trên mặt như khắc băng giống nhau, yêu nghiệt xích hồng sắc đồng tử càng là sát ý từng trận.

Màu xanh biếc Phật châu đột nhiên tứ tán mà khai, tiếp theo lấy lôi đình vạn quân chi thế toàn bộ tạp hướng ma kha.

Chỉ nghe oanh một tiếng, ma kha dưới chân mà toàn bộ vỡ ra, mà hắn tuy miễn cưỡng chống lại kia cường đại công kích, khả nhân lại ngã xuống tới rồi phía dưới một tầng lâu.

“Nha, lại lộ ra vạn năm trước pháp tương a, lợi hại.”

Theo hệ thống nói, Đường Khanh không khỏi ghé mắt nhìn lại, lần trước pháp tương phật quang quá mức chói mắt nàng căn bản thấy không rõ lắm, hiện tại nhưng thật ra có thể xem rành mạch.

“Đây là có chuyện gì?” Nàng hỏi.

Hệ thống nói: “Lần trước pháp tương không ổn định, lần này sao…… Hoàn toàn kích ra vạn năm trước hung tính.” Nói xong, hắn lại nói: “Khổng tước hung tàn, ngươi nhưng đừng đi trêu chọc hắn, hiện tại lập tức cách khá xa xa.”

Hệ thống nói tức khắc làm nàng trong lòng lộp bộp một tiếng, có vết xe đổ, nàng lần này học thực ngoan, lập tức lui về phía sau đến không thể lại lui, nhưng tuy là như thế, vẫn là bị đối phương cường đại dòng khí quét bay đi ra ngoài, mắt thấy phía sau lưng sắp đâm tường, lúc này một đôi bàn tay to đột nhiên đem nàng chặn đứng.

Cảm nhận được trong lòng ngực nhân nhi khẩn trương tim đập, hắn lộ ra yêu nghiệt cười, thậm chí còn không quên cúi đầu cho nàng một cái an ủi hôn, “Có ta ở đây, chớ sợ.”

Bá đạo thanh âm vang lên, Đường Khanh đều mau khóc, chính là bởi vì có ngươi ở mới đáng sợ a!

Giả dối, không đúng, hẳn là khổng tước đem nàng an trí đến an toàn nơi sau lại lập tức nhảy xuống phía dưới một tầng lâu, lúc này đây hắn nhưng không giống phía trước như vậy nương tay, Phật châu rơi xuống, toàn bộ thương trường đều bị một phách vì nhị.

Đường Khanh nhìn ầm ầm ngã xuống một nửa thương trường cả người đều trợn tròn mắt, này thương trường chính là chừng hơn mười tầng như vậy cao a! Càng miễn bàn nó diện tích, cư nhiên giơ tay gian là có thể chém thành hai nửa, này sức chiến đấu! Quả thực kinh người!

Trịnh lỗi đắm chìm ở chuyện của con trung vô pháp tự kềm chế, nhưng nhìn một màn này, cũng là choáng váng lại ngốc.

Thấy thế, Đường Khanh tiến lên đem hắn đỡ chính mình, hắn nhưng không chính mình may mắn như vậy, lúc trước kia trận dòng khí đảo qua, nàng bị người đỡ, nhưng này một vị lại là thật thật tại tại nện ở trên tường.

Tốt xấu cũng là kim chủ, còn chờ hắn bỏ tiền đâu, vì thế nàng thập phần có lễ nói: “Trịnh tổng, ngươi không sao chứ?”

Trịnh lỗi một bên kịch liệt ho khan, một bên lắc đầu, “Không có việc gì.”

Hắn tuy nói không có việc gì, nhưng Đường Khanh lại là không tin, này con mẹ nó huyết đều từ miệng chảy ra, còn nói không có việc gì?

“Ta đỡ ngươi rời đi.”

Trịnh lỗi bị người đỡ lên, nhưng nhìn nhi tử lại nói: “Không được, muốn mang tiểu tắc cùng nhau đi.”

Đường Khanh bất đắc dĩ, chỉ có thể ném ra hoàng phù, “Đi thôi, hắn sẽ đi theo chúng ta.”

Trịnh lỗi có chút không yên tâm, nhưng chờ hắn đi rồi mấy bước lúc sau, thấy nhi tử thế nhưng đi bước một đi theo bọn họ, lúc này mới an tâm rời đi thương trường.

Thương trường bị một chém vì nhị, cũng may thương trường thang lầu nhiều, không đến mức không đường có thể đi, đãi đi ra thương trường, Đường Khanh đưa bọn họ an trí ở một chỗ đất trống, “Trịnh tổng, ngươi nhi tử liền tạm thời trước lưu tại này, chờ đến chúng ta đi trừ bỏ hắn sát khí lại đem hắn đưa về tới, đến nỗi ngươi, yêu cầu ta kêu xe cứu thương sao?”

Thổ hào trong miệng đổ máu, cũng không biết thương đến nội tạng không có.

Chỉ là, Trịnh lỗi lại không chịu rời đi, chết sống phải đợi nhi tử trừ bỏ sát, không có biện pháp, Đường Khanh chỉ có thể tùy ý hắn lưu tại nơi đây.

Bên kia, tựa hồ là biết bọn họ đã toàn bộ lui lại, khổng tước lần này không hề có nửa điểm nương tay, hắn nheo lại hẹp dài hai tròng mắt, nhìn chật vật trốn tránh ma kha, lạnh lẽo vô tình nói: “Năm đó lưu ngươi một cái mệnh, xem ra là dư thừa.”

Ma kha tùy tay xoa xoa khóe miệng vết máu, không biết khi nào hắn đã biến trở về chính mình dáng vẻ, “A…… Khổng tước, lấy phàm nhân chi khu thừa nhận ngươi thượng cổ huyết mạch, rốt cuộc duy trì không được lâu lắm, tiếp theo, đã có thể không đơn giản như vậy.” Theo hắn nói âm rơi xuống, phía sau đột nhiên xuất hiện một phiến môn, trên cửa sương đen mờ mịt, bạch cốt dày đặc, mà theo hắn lui về phía sau, kia môn dần dần mở ra.

Ma kha đào tẩu, hắn phía sau môn cũng đi theo biến mất, làm như cảm thấy không thú vị, khổng tước lại xoay người trở về tìm Đường Khanh.

“Đậu đỏ sơn móng tay, lại đây.”

Kia giống như gọi tiểu cẩu giống nhau dáng vẻ, xem Đường Khanh nhịn không được tưởng trợn trắng mắt.

“Làm gì.” Tuy rằng ghét bỏ, bất quá hai chân vẫn là thực nghe lời hướng tới hắn đi đến.

“Lần trước còn chưa tận hứng, lần này chúng ta tiếp tục.” Khổng tước nói xong lời cuối cùng, không khỏi câu môi cười, phảng phất tâm tình thực hảo giống nhau.

Đường Khanh ngây cả người, chờ đến hiểu được hắn trong lời nói ý tứ, giơ tay liền hướng tới hắn ngực đấm đi.

Hệ thống khiếp sợ mặt, bội phục nói: “Lợi hại ta dũng sĩ ký chủ, thế nhưng lấy tiểu từng quyền đấm khoan tước!”

Đường Khanh này một quyền đầu đi xuống, nói thật không có nửa điểm khách khí, kia chính là dùng hết toàn lực, nhưng mà nàng về điểm này sức lực quả thực vô pháp xem.

Khổng tước không đau không ngứa nhìn nàng, thậm chí khóe miệng còn ngậm ý cười, “Đánh nhưng vui vẻ?”

Đường Khanh biết chính mình về điểm này sức lực đánh không đau hắn, trăm triệu không nghĩ tới kết quả chính mình tay lại ẩn ẩn làm đau, này sẽ cả người đều thực tâm tắc.

“Không vui!”

“Kia như thế nào ngươi mới có thể vui vẻ?”

Đối phương vẻ mặt nghiêm túc mở miệng, Đường Khanh lại càng tâm tắc, thật đem người đánh đau đi, cuối cùng chính mình cũng đến đau lòng, nhưng nếu là không làm điểm cái gì đi, tổng cảm thấy chính mình trong lòng đánh cuộc một hơi.

Lúc này, bị người quên đi Trịnh thổ hào nhược nhược mở miệng, hai vị này thân thủ cũng không phải là hắn bực này phàm nhân có thể đắc tội, chỉ là tưởng tượng đến chính mình nhi tử, hắn liền chua xót nói: “Cái kia, đại sư, ta nhi tử sát……”

Đột nhiên bị người đánh gãy, khổng tước có chút khó chịu, vạn năm trước hắn chỉ trải qua giết người loại chuyện này, hiện giờ muốn hắn cứu người đảo cũng cảm thấy mới lạ.

Đường Khanh này đoạn trong lúc cùng hắn sớm chiều ở chung, như thế nào không biết gia hỏa này mỗi lần kích khởi thượng cổ huyết mạch, kia tính tình nhưng người phi thường có khả năng, sợ hắn một cái vô ý đem thổ hào làm thịt, nàng chỉ có thể trước nói: “Trước cứu người!”

Nghe vậy, khổng tước nhướng mày, buồn bã nói: “Cứu người, có phải hay không là có thể tiếp tục lần trước chưa hết hưng sự tình?”

Đường Khanh nghe một búng máu đều mau nhổ ra, làm nửa ngày, thằng nhãi này thế nhưng còn tưởng này kia chờ xấu xa việc!

“Không nói ta tiện lợi ngươi cam chịu.” Lời nói gian, hắn giơ tay vung lên, chỉ thấy một đoàn hắc khí từ thổ hào nhi tử trong cơ thể chui ra, tiếp theo chỉ thấy tà khí cười, lại nói: “Đi thôi, chúng ta có thể về nhà.”

Đường Khanh còn chưa phản ứng lại đây, cả người đã bị đối phương khấu nhập trong lòng ngực, tiếp theo bất quá chớp mắt công phu, liền lại về tới hai người gia.

Cùng lần trước bất đồng, lần trước khổng tước còn có chút kiên nhẫn, đem nàng trêu chọc tâm ngứa khó nhịn, lần này hắn lại rất có vài phần cấp khó dằn nổi dáng vẻ, xé kéo một chút cầm quần áo trực tiếp kéo xuống.

Đột nhiên truyền tống về nhà, Đường Khanh dưới chân còn chưa đứng vững, liền trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mắt một màn này.

“Ngươi……”

Khổng tước tà mị cười, “Thích sao?”

Đường Khanh:……

Ta không ngừng gặp một cái giả hòa thượng, ta còn gặp một cái bại lộ cuồng a!

Khổng tước thấy nàng không nói, lại xé kéo đem quần một phen thoát đi, “Chỉ lộ nửa người trên không thích, kia hiện tại đâu?” Nói xong, còn không quên triển lãm một phen chính mình dáng người, “Đậu đỏ sơn móng tay nhưng vừa lòng?”

Đường Khanh cùng tiểu đồng bọn hệ thống hoàn toàn sợ ngây người, bất quá hệ thống này sẽ đã bị bắt tiến vào phòng tối, mà nàng, này sẽ chỉ có thể bị bắt thưởng thức trước mắt này phúc cảnh đẹp.

Khổng tước lo chính mình mở miệng, đối với Đường Khanh im miệng không nói không nói đảo cũng không khí, ngược lại tiếp tục nói: “Đậu đỏ sơn móng tay, nhân loại có câu nói gọi là lễ thượng vãng lai, ngươi xem, ta đều như vậy, ngươi có phải hay không nên có điểm tỏ vẻ đâu?”

Đường Khanh đã đối cái này mạch não thanh kỳ gia hỏa không lời nào để nói, một lát sau, nàng buồn bã nói: “Ta một chút đều không nghĩ tỏ vẻ cái gì.”

“A……” Khổng tước một tiếng cười khẽ, giây lát gian đột nhiên đi tới nàng trước mặt, cong môi xấu xa cười nói: “Đậu đỏ sơn móng tay cũng thật không thành thật.”

Dứt lời, Đường Khanh chỉ cảm thấy trên người chợt lạnh, cũng không biết hắn như thế nào động thủ, dù sao chính mình này sẽ đã trơn bóng, khóe miệng nàng hơi trừu, hoàn toàn không nghĩ để ý tới gia hỏa này.

Nhưng mà hiện giờ này trạng huống cũng không phải là nàng không nghĩ để ý tới liền có thể để ý tới, khổng tước này sẽ nhưng thật ra không nhiều lời, một tay đem nàng ôm lên, theo sau hướng tới phòng tắm đi đến.

Đường Khanh chỉ cảm thấy dưới chân không còn, lại hoàn hồn, người đã bị ôm tới rồi phòng tắm, mà nàng trên đầu tắm vòi sen bồng đầu cũng không biết khi nào bị người mở ra.

Ấm áp thủy từ đỉnh đầu tưới xuống, nháy mắt đem nàng cả người đều xối.

Khổng tước cười xấu xa đem trên mặt nàng đầu tóc đẩy ra, xúc tua gian da thịt hoạt nộn tinh tế, tức khắc làm hắn trong lòng một ngứa, bất quá trên mặt lại là vẻ mặt phong khinh vân đạm, “Ai nha, chúng ta hai đều ướt đâu.”

Đường Khanh:……

Ta có thể mắng chửi người sao?

Khổng tước ôm nàng, mặt ngoài ở giúp nàng lau người, trên thực tế cặp kia bàn tay to lại nơi chốn trêu chọc, “Đậu đỏ sơn móng tay muốn mắng ta cái gì?”

Đường Khanh:……

Quên hắn có thuật đọc tâm.

Khổng tước càng thêm cảm thấy trong lòng ngực tiểu cô nương đáng yêu khẩn, bất quá trên mặt lại ủy khuất ba ba nói: “Ngươi xem, ngươi tốt nhất thứ muốn nhìn ta pháp tướng, ta cho ngươi xem, như thế nào này sẽ lại muốn mắng ta, ta đối với ngươi như vậy hảo, đậu đỏ sơn móng tay chẳng lẽ không cảm động.”

Đường Khanh ha hả cười, “Thật là hảo cảm động.”

Khổng tước cười vẻ mặt vô hại, “Cảm động liền không cần, lấy thân báo đáp thì tốt rồi.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình nhìn hắn, “Hiện tại cùng lấy thân báo đáp có khác nhau?”

“Là không có gì khác biệt, cho nên đậu đỏ sơn móng tay tốt nhất.” Nói xong, há mồm liền ở trên mặt nàng gặm một chút.

Đường Khanh bị hồ vẻ mặt nước miếng, nhịn không được nói: “Ngươi thuộc cẩu?”

“Có phải hay không cẩu, đậu đỏ sơn móng tay hẳn là nhất rõ ràng nha.” Nhịn lâu như vậy, khổng tước trên mặt mang cười, kiên nhẫn lại sớm đã biến mất hầu như không còn, đơn giản thiên thời địa lợi cùng người cùng, hắn cũng không chuẩn bị lại nhịn.

Đường Khanh đột nhiên bị đẩy đến lạnh lẽo trên tường, tức khắc đánh cái rùng mình.

Thấy thế, khổng tước lập tức ôm người xoay người, một bên đem vùi đầu ở nàng giữa cổ một bên xin lỗi nói: “Xin lỗi, làm đậu đỏ sơn móng tay lạnh tới rồi.”

Phía sau lưng lạnh lẽo đột nhiên không thấy, nhưng Đường Khanh sắc mặt lại không nửa điểm chuyển biến tốt đẹp, gia hỏa này! Trêu chọc nàng nửa ngày, chính là không làm được cuối cùng một bước, nàng đều mau phản công hảo sao!

Khổng tước nguyên bản đảo thật sự không chuẩn bị lại nhịn, nhưng nghe được nàng tiếng lòng sau, lăng là ngừng lại, thậm chí kiên nhẫn mười phần chuẩn bị nàng phản công.

“Đậu đỏ sơn móng tay, nếu là nhịn không được, cần phải cùng ta nói a.”

Đường Khanh khó chịu khẩn, một đôi ngập nước mắt to giận trừng mắt hắn, rõ ràng là đại biểu cho tức giận, nhưng trước mắt này dáng vẻ, không ngừng không có nửa điểm khí thế, ngược lại muốn cho người hung hăng khi dễ một phen.

Khổng tước hít sâu một hơi, thanh âm khàn khàn lại cực kỳ gợi cảm nói: “Đậu đỏ sơn móng tay……”

Nhưng vào lúc này, Đường Khanh không thể nhịn được nữa, rốt cuộc có chút tự sa ngã nói: “Ngươi…… Ngươi nhanh lên!”

“Nhanh lên cái gì?” Khổng tước một bên xấu xa nói, một bên lại dùng đôi tay vuốt ve nàng, nơi đi đến, không có chỗ nào mà không phải là mẫn cảm nơi.

Biết rõ đối phương là cố ý, nhưng Đường Khanh này sẽ lý trí đã kề bên tan vỡ, nàng tự sa ngã, thanh âm càng là khó nhịn nói: “Nhanh lên……” Lời nói đến một nửa, nhìn đối phương kia ác liệt ý cười, nàng trực tiếp đem người phác gục, không hề kết cấu ở hắn trên người loạn gặm.

Mục đích đạt thành, khổng tước cả người đều thư thái vô cùng, cũng không lăn lộn mỗ chỉ đáng thương sở sở tiểu gia hỏa, chỉ là liền ở hắn tiến vào kia trong nháy mắt, còn chưa chờ hắn làm càng nhiều động tác, trong lòng lại đột nhiên ngẩn ra, mới vừa ám đạo một tiếng không tốt, lúc này cũng đã mất đi đối thân thể khống chế quyền.

Xích hồng sắc hai tròng mắt cởi lại, ngược lại là một đôi thanh minh hai tròng mắt, nhưng mà này đôi mắt cũng không có thanh minh lâu lắm, thật sự là trước mắt lực đánh vào quá lớn, làm hắn cả người đều cương một cái chớp mắt……

Đều không phải là không biết mới vừa rồi đã xảy ra cái gì, rốt cuộc hắn không phải hoàn toàn mất đi ý thức, chỉ là vô pháp nắm giữ thân thể này thôi. Huyết mạch chỗ sâu trong một tia tinh huyết, đó là khổng tước tinh huyết, hắn chiếm thân thể này, liền hợp với nguyên chủ ý thức cũng cùng chiếm cứ, cho nên nói hắn là chân chính giả dối cũng không vì quá, đến nỗi khổng tước, linh hồn chỗ sâu trong bản thể vốn chính là hắn, thượng cổ huyết mạch, tính cách hung tàn, liên quan cũng sẽ tả hữu hắn tính cách, thậm chí sẽ xuất hiện bất đồng tính cách.

Hắn biết đó là cùng người, bất quá loại cảm giác này lại làm hắn thập phần khó chịu.

Đường Khanh cũng không biết hắn suy nghĩ cái gì, chỉ là cảm thấy đối phương cư nhiên muốn lâm trận lùi bước! Này con mẹ nó, nàng đều phải mắng thô! Trêu chọc nàng nửa ngày, cuối cùng một bước cũng làm, cuối cùng thế nhưng ngạnh sinh sinh ngừng lại, quả thực quá phận đến không thể lại quá phận!

Không chiếm được thư giải nội tâm cực độ táo bạo, cuối cùng một cái xoay người, nàng trực tiếp khinh thân ngồi vào đối phương trên người.

Câu cửa miệng nói tự lực cánh sinh, cơm no áo ấm.

Giả dối trước một cái chớp mắt miễn cưỡng còn có thể phân thần, hiện tại chỉ cảm thấy đầu ong một tiếng, đem kia một tia thanh minh cùng lý trí bắn cho mà liền cặn bã đều không dư thừa.

Hắn vô pháp miêu tả lúc này tư vị, thật sự là quá mỹ vị, vô luận là đến từ thân thể cũng hoặc là thị giác, đều được đến chưa từng có thỏa mãn, cũng làm hắn có loại mãnh liệt mất khống chế cảm.

Rốt cuộc, đây là trên đời này mỹ diệu nhất sự tình……

Đường Khanh bị lăn lộn tàn nhẫn, bất quá nội tâm lại là được đến thật lớn thỏa mãn, vì thế thể xác và tinh thần thư duyệt ngã đầu ngủ nhiều, đến nỗi giả dối, hắn chịu thương chịu khó thế nàng rửa sạch, cuối cùng còn đem nàng ôm trở về trên giường.

Nhìn ngủ thơm ngọt thiếu nữ, giả dối trầm giọng hỏi trong đầu hệ thống, “Linh, tính một chút khi nào có thể hoàn toàn dung hợp khổng tước kia một tia tinh huyết.”

Chỉ cần còn chưa dung hợp, kia thượng cổ mãnh thú huyết mạch liền còn có thể tả hữu hắn, làm hắn làm một ít mất đi lý trí sự tình, liền tỷ như lần này, tuy nói từ lúc bắt đầu hắn liền muốn làm như vậy, nhưng rốt cuộc vì nào đó nguyên nhân, hắn vẫn là nhịn xuống.

Linh buông tay, “Yên tâm, đã dung hợp thực hảo, ngươi không phát hiện hắn xuất hiện số lần càng ngày càng đoản sao? Lại có một lần, hắn hẳn là liền sẽ không tái xuất hiện.”

Mà lại có một lần, nhiệm vụ lần này cũng không sai biệt lắm muốn kết thúc, rốt cuộc phật chủ năm đó là vì diệt trừ khổng tước hung tính, một khi huyết mạch dung hợp, trong xương cốt hung tính cũng liền hòa tan không sai biệt lắm, đến lúc đó có được hay không Phật, phải xem vị kia có chịu hay không thành toàn.

Giả dối nghe được còn có một lần, tức khắc nhíu mày không nói.

Linh vô pháp an ủi, loại chuyện này hắn đến thói quen, rốt cuộc lấy hắn gia Đường Khanh hiện tại nhiệm vụ chỉ số tới xem, bình thường thế giới khẳng định sẽ không lại tiếp, muốn tiếp cũng đều là bực này khó khăn hệ số tưởng đối cao một chút cao đẳng thế giới, đã là cao đẳng thế giới, liền có vô số ngoài ý muốn chờ bọn họ, giống hôm nay loại tình huống này, kia vẫn là tốt, hắn trước kia còn gặp qua linh hồn bị đánh nát thành mười phiến muốn ký chủ đi khâu, mỗi một mảnh đều cực kỳ hung tàn, mà cái kia nhiệm vụ càng là đến nay đều không người thành công quá, đến bây giờ đều bị chủ hệ thống cấp phong ấn, rốt cuộc nếu là lại không thành công, kia thế giới liền hoàn toàn phải bị vai chính cấp chơi xong rồi.

Đường Khanh một đêm ngủ ngon, lại không biết đối phương một đêm vô miên.

Ngày kế sáng sớm, nàng đang ngủ say, lại nghe bên tai truyền đến một trận chói tai tiếng chuông.

Giả dối lập tức tiếp khởi điện thoại, nhưng mà này sẽ trong lòng ngực thiếu nữ đã hơi nhíu mày, hiển nhiên là bị đánh thức.

“Ai a?”

Mơ hồ trung mang theo khó chịu thanh âm vang lên, tức khắc làm điện thoại kia đầu người, không đúng, là rùa đen tinh ngây ngẩn cả người.

Thành phố A còn có trận pháp Ngô hồ là biết đến, này sẽ thật vất vả tìm được một cái, không thành tưởng này trận pháp khó khăn lại là cực cao, an toàn khởi kiến, hắn chỉ có thể gọi điện thoại tìm kiếm cao nhân, kết quả điện thoại kia đầu cao nhân còn chưa mở miệng, hắn lại nghe tới rồi một tiếng hờn dỗi.

Hắn dám lấp kín vạn năm đạo hạnh, kia tuyệt đối là cô nương thanh âm! Hơn nữa vẫn là hắn nhận thức vị kia cô nương!

Ngô giữa hồ trung kích khởi ngàn tầng lãng, vị kia kém một đời là có thể đạp đất thành Phật giả dối đại sư, chẳng lẽ thật sự thua ở tình kiếp thượng?

Giả dối cũng không biết đối phương suy nghĩ, chỉ là lạnh lùng nói: “Nói chuyện.”

Ngô hồ suy nghĩ xa dần, bất quá nghe được lời này đảo cũng lập tức hoàn hồn nói: “Giả dối đại sư, thành phố A khai phá khu bên này chợ bán thức ăn phát hiện có khác thường…… Cái kia, ngài có rảnh lại đây sao?” Nói xong lời cuối cùng, hắn có chút chột dạ, dù sao cũng là quấy rầy người khác chuyện tốt.

Giả dối là không rảnh cũng có rảnh a, vì thế nói: “Đem địa chỉ phát lại đây.”

Ngô hồ không nói hai lời lập tức quải xong điện thoại chia sẻ địa chỉ, nội tâm lại là nhịn không được thổn thức, không nghĩ tới thượng cổ mãnh thú cuối cùng vẫn là thua tại nho nhỏ nhân loại trên tay a.

Đường Khanh tuy không muốn lên, nhưng nghe được điện thoại kia đầu thanh âm sau, chỉ có thể chống thân thể ngồi dậy.

Giả dối thấy thế, không khỏi nói: “Mệt nói, liền ở nhà nghỉ ngơi đi”

“Không được, ta phải đi nhìn một cái.” Nói, nàng đang chuẩn bị xuống giường, lại phát hiện bắp chân có chút phát run, tức khắc cả khuôn mặt đều đen.

Giả dối khó được chột dạ, hắn cũng biết hôm qua xuống tay có điểm tàn nhẫn, nhìn thiếu nữ ngay cả đều có chút chột dạ, trực tiếp đem nàng ấn trở về trên giường, “Nghe lời, ta thực mau trở về tới, ngươi liền ở nhà ngủ một giấc liền hảo.”

Đường Khanh nhìn mắt chính mình không biết cố gắng thân thể, nghĩ dù sao có nam chủ ở, hẳn là cũng sẽ không ra cái gì chuyện xấu, vì thế gật gật đầu, “Kia nếu đã xảy ra chuyện, nhất định phải đánh ta điện thoại.”

Giả dối nghe tâm ấm áp, “Yên tâm, sẽ không có việc gì, ma kha bị ta trọng thương, đoạn thời gian nội ứng nên không dám ở hướng ta trước mặt chạy.” Nói xong, hắn hôn hôn thiếu nữ trắng nõn gương mặt, nói: “Chờ ta trở lại.”

Đường Khanh nửa khuôn mặt súc ở ổ chăn trung, này sẽ khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, nói không nên lời đáng yêu.

“Ân, vậy ngươi đi sớm về sớm.”

Giả dối tính sai rồi một sự kiện, ma kha trọng thương đích xác không dám xuất hiện ở trước mặt hắn, bất quá cũng không đại biểu hắn sẽ không xuất hiện ở người khác trước mặt, tỷ như này sẽ, hắn chân trước mới vừa đi, sau lưng hắn liền xuất hiện ở phòng ngủ.

Đường Khanh nhìn phòng trong đột nhiên nhiều ra tới màu đen lốc xoáy, không khỏi khẩn nhíu mày đầu, “Thống tạp, đây là…… Ma Tôn tới?”

Hệ thống gật đầu, “Đánh không lại nam chủ, chỉ sợ đem chủ ý đánh tới trên người của ngươi tới a.”

Vừa dứt lời, lại thấy kia màu đen lốc xoáy trung nhiều ra một phiến màu đen đại môn, theo đại môn mở ra, từng đợt quỷ khóc sói gào tiếng kêu tùy theo truyền đến, mà ngay sau đó một đạo màu đen thân ảnh lại từ đại môn đi ra.

Ma kha ánh mắt tối tăm, bất quá sắc mặt lại ngoài ý muốn có chút tái nhợt, hắn tràn đầy sát khí nhìn chằm chằm Đường Khanh, kia khí thế phảng phất giây tiếp theo liền phải huy đao tể người.

Đường Khanh lần đầu tiên may mắn chính mình ngủ thích mặc xong quần áo, nếu không này sẽ đã có thể muốn tao ương a.

“Tiểu nha đầu, ngươi cho ta hạ cái gì dược!” Ma kha ngày hôm qua bị khổng tước trọng thương, nguyên bản tưởng hảo hảo nằm ở trên giường tu dưỡng, nào biết bụng thế nhưng không biết cố gắng lên, suốt một ngày, hắn cơ hồ là ở WC vượt qua!

Này còn chưa tính, mỗi lần thượng WC đều sẽ phát ra đinh tai nhức óc thí thanh, lăng là đem hắn thật vất vả chồng chất lên uy nghiêm không còn sót lại chút gì!

Thẳng đến này sẽ ra tới, thủ hạ của hắn đều vẻ mặt khó có thể hình dung, thậm chí còn có người khuyên hắn tiếp tục tu dưỡng!

Này quả thực chính là hắn sỉ nhục!

Đường Khanh cũng không biết kia ác ma trứng cuối cùng sẽ phát sinh cái gì, bất quá nhìn ma kha như vậy thẹn quá thành giận, định là thập phần mất mặt sự, không khỏi vô tội nói: “Dược? Cái gì dược? Nó đem ngươi làm sao vậy?”

Ma kha nhưng không mắc lừa, hôm qua một trận chiến, khổng tước như vậy tính tình là sẽ không đánh lén, đến nỗi mặt khác hai cái phàm nhân, trong mắt hắn bất quá là con kiến, lại sao có thể ám toán hắn, chỉ có trước mắt cái này ngoài ý muốn, đầu tiên là phá hắn kết giới, tiếp theo lại hại hắn xấu mặt!

“Đừng trang, ngươi sẽ không biết đó là thuốc xổ?” Ma kha thẹn quá thành giận nói, không thành tưởng, đối diện lại phát ra tạ tươi cười.

Hệ thống ở biết được là thuốc xổ sau, lại đem này dược dược tính giải thích một lần, “Ác ma trứng thuốc xổ không phải là bình thường thuốc xổ.”

Đường Khanh hỏi: “Như thế nào không bình thường?”

“Lần đầu tiên phát tác thời điểm, đối phương sẽ không chút nào cảm kích, cho nên lần đầu tiên hắn sẽ kéo ở chính mình trên người, hơn nữa phân lượng kinh người, mà tiếp được đi theo hắn mỗi lần tiêu chảy, phạm vi mười dặm đều sẽ nghe được……” Hệ thống nghĩ nghĩ, quyết định dùng cái này hình dung từ nói: “Vang tận mây xanh thí thanh.”

Đường Khanh đã cười đến mau lăn lộn, đường đường Ma Tôn ị phân kéo túi quần, còn phóng cả ngày thí, kia tình hình, nàng quả thực khó có thể tưởng tượng a.

Ma kha khí sắc mặt đỏ bừng, ngày hôm qua hắn bị thương trở lại ma cung, lập tức có ma y tiến đến chẩn trị, kết quả còn không đợi ma y khám xong, liền thấy hắn ánh mắt kinh tủng nhìn về phía hắn, kia dáng vẻ phảng phất hắn được cái gì bệnh bất trị, bất quá đích xác cũng coi như bệnh bất trị, bởi vì ma y chẩn bệnh nửa ngày, lăng là kiểm tra không ra nửa điểm khác thường, mà hắn ngày hôm qua cả người đều là ở hôi thối vô cùng xú vị trung vượt qua.

Tuy nói không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng kia nan kham lại là hắn cả đời sỉ nhục!

Lý trí nói cho hắn không thể giết trước mắt cái này nhạo báng hắn nữ nhân, rốt cuộc nữ nhân này đối khổng tước mà nói không phải giống nhau tồn, chính là ở kia trong tiếng cười, hắn vẫn là quyết định giáo huấn nàng một vài.

Đường Khanh nằm ở trên giường, nhìn hắn triều chính mình động thủ, chậm rì rì nói: “Ma Tôn chẳng lẽ còn tưởng kéo một ngày bụng?”

Lời này thành công làm hắn ngừng tay tới, hắn ánh mắt khói mù nhìn nàng, ngày hôm qua kia tư vị hắn đời này đều sẽ không quên!

“Ngươi tiện nhân này!”

Đường Khanh nhún vai, tùy hắn nói như thế nào.

Ma kha lại là sợ, bất quá hắn cũng biết cơ hội chỉ có một lần, lần này nếu là không thể thành công đem nàng mang đi, lần sau liền không có khả năng lại có cơ hội, cho nên mang, là nhất định phải mang đi.

Không dám dễ dàng tới gần nàng, nhưng lại không thể không đem nàng mang đi, nhìn hắn như thế rối rắm, Đường Khanh cười tủm tỉm hỏi: “Muốn mang ta đi?”

Ma kha âm lãnh một đôi con ngươi, lạnh lùng nói: “Khổng tước hiện tại không có khả năng lại đây cứu ngươi, cho nên khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn theo ta đi đi.”

Hắn bất quá là thả tàn nhẫn lời nói, ngày hôm qua sự rõ ràng trước mắt, nhưng mà lại không nghĩ đối phương thế nhưng thập phần tự giác từ trên giường đi xuống tới.

“Muốn ta đi theo ngươi liền sớm nói sao, phí như vậy nói nhiều, ngươi người này cũng thật đủ bà bà mụ mụ.” Vừa nói một bên còn không quên kia kiện áo khoác khoác ở chính mình trên người, “Cũng không biết ngươi như thế nào lên làm Ma Tôn.”

Ma kha hiển nhiên trợn tròn mắt, lần đầu tiên nhìn đến đem người bắt đi, đối phương còn ghét bỏ hắn động tác chậm, nữ nhân này…… Đầu óc không hảo sử đi.

“Uy, ngốc đứng làm gì, còn có đi hay không?” Đường Khanh không kiên nhẫn mở miệng, nhưng thật ra hệ thống cũng bị nàng này hành động sợ ngây người.

“Khanh Khanh, ngươi làm gì đi theo hắn a?”

Đường Khanh vẻ mặt không sao cả nói: “Ma Tôn đều chủ động tới tìm ta, khẳng định sẽ không như vậy dễ dàng buông tha ta, cùng với chờ giả dối lại đây cứu ta, ta còn không bằng tự cứu đâu.”

Hệ thống tuy rằng cảm thấy nàng nói rất có đạo lý, bất quá tổng cảm thấy nhà mình ký chủ mạch não thanh kỳ, làm quyết định cũng thập phần không giống người thường.

Ma kha thấy nàng chủ động tiến lên không ngừng không có cao hứng, ngược lại cảnh giác sau này lùi lại mấy bước, kia dáng vẻ phảng phất Đường Khanh mới là cái kia người xấu, mà hắn còn lại là cái vô tội người bị hại.

“Ngươi lại suy nghĩ chơi cái gì hoa chiêu?”

Đường Khanh vẻ mặt thiểu năng trí tuệ nhìn hắn, “Uy, ngươi người này thực khôi hài a, nói muốn ta đi theo ngươi, nhưng ta đáp ứng đi theo ngươi đi, ngươi cư nhiên còn sợ hãi, liền ngươi như vậy có thể thành gì đại sự?”

Ma kha thành ma thượng vạn năm, cái dạng gì người chưa thấy qua, nhưng trước mắt vị này lại làm hắn nắm lấy không ra, duy nhất có thể xác nhận chính là nàng hẳn là giết không được chính mình, nếu không cũng sẽ không chỉ cho hắn hạ thuốc xổ, mà không phải hạ sát thủ.

Nghĩ nghĩ, cũng cảm thấy chính mình kia lùi bước dáng vẻ có nhục chính mình hiện giờ thân phận, không khỏi gom lại ống tay áo, lạnh băng nói: “Ai nói ta sợ hãi, ta sao có thể sợ kẻ hèn nhân loại đâu!”

“Không sợ hãi liền không sợ hãi bái, ngươi như vậy kích động làm gì.”

Nhìn nàng đầy mặt ghét bỏ, ma kha trong lòng chỉ cảm thấy đổ một búng máu, phun cũng không phải nuốt cũng không phải, chỉ có thể hung hăng trừng mắt nàng.

Đường Khanh lại là không sợ hắn, ngược lại hồi trừng nói: “Trừng mắt ta làm gì, chẳng lẽ ta nói sai rồi?”

“Ngươi tiện nhân này……”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh nhíu mày ngắt lời nói: “Tới tới lui lui liền như vậy một câu mắng chửi người nói, ngươi còn sẽ nói những lời khác sao?”

Ma kha há miệng thở dốc, lại là nói không nên lời nửa câu lời nói tới.

Đối này, Đường Khanh thúc giục nói: “Bà bà mụ mụ, ngươi rốt cuộc có đi hay không a, lại không nước hư đã có thể phải về tới.”

Ma kha:……

Nàng kỳ thật là muốn chạy trốn ly khổng tước đi, nếu không vì sao như vậy vội vã phải rời khỏi?

Bất quá nếu nàng đều thúc giục, mặc kha cũng liền không khách khí, không nói hai lời, lập tức đem hư không chi môn mở ra, “Đi thôi.”

Đường Khanh nhưng thật ra không có nửa điểm do dự, bước đi chân liền đi vào.

Hư không chi trong môn mặt là vô tận hắc ám, bất quá bên tai lại truyền đến quỷ khóc sói gào khủng bố tiếng vang, đối này, Đường Khanh bình tĩnh vô cùng, thẳng đến đi vào ma cung.

Ma kha nhìn nàng bình tĩnh dáng vẻ, phảng phất là tới làm khách giống nhau, không khỏi vặn vẹo một khuôn mặt hỏi: “Ngươi…… Kỳ thật là bị khổng tước bức bách đi.”

Đường Khanh nhìn não động không nhỏ ma kha, buồn cười hỏi: “Ngươi vì sao sẽ cho là như vậy?”

“Ngươi nếu không phải bị bức bách, lại như thế nào như vậy gấp không chờ nổi tùy ta rời đi.” Nói đến này, hắn như là xác định giống nhau, lại nói: “Khổng tước người nọ trời sinh tính tàn nhẫn, ngươi bị hắn nhìn thượng, đích xác rất đáng thương, trách không được muốn chạy trốn đi.”

Đường Khanh:……

Vì cái gì cảm thấy này Ma Tôn dại dột có điểm đáng yêu đâu.

“Hành đi, ngươi nói cái gì chính là cái gì đi.”

Nàng này thái độ, càng thêm làm ma kha nhận định chính mình trong lòng suy nghĩ, “Quả nhiên như thế.” Nói xong lời cuối cùng, thế nhưng sinh ra một tia thưởng thức lẫn nhau biểu tình nói: “Ngươi yên tâm, ta giết khổng tước liền sẽ thả ngươi, đến nỗi ngày hôm qua kia sự kiện, xem ngươi như vậy đáng thương, ta cũng bất đồng ngươi so đo.”

Đối này, Đường Khanh cười mà không nói, càng là liền giải thích đều không giải thích, nhưng thật ra thấy toàn bộ quá trình hệ thống, thiếu chút nữa liền phải đối nhà mình ký chủ cấp quỳ!

Không cần tốn nhiều sức liền giành được vai ác đồng tình a, quả thực điếu tạc thiên!

Bên kia, giải quyết chợ rau trận pháp giả dối mới vừa về đến nhà liền ngửi được một cổ nồng đậm ma khí, tức khắc, trong lòng căng thẳng.

Không tính đại nhà ở nội không có một bóng người, mà hỗn độn trên giường còn mang theo một tia độ ấm, này liền nói cho hắn, hắn thiếu nữ cũng không có rời đi lâu lắm, chẳng qua hắn chậm một bước.

Thanh minh hai mắt đột nhiên trở nên đỏ đậm một mảnh, hắn lạnh mặt, cắn răng hộc ra hai chữ, “Ma kha!”

Ma kha này sẽ đang ở ma cung bồi Đường Khanh chơi hứng khởi, đối, ngươi không nhìn lầm, chính là chơi hứng khởi.

Ma kha sinh ra ở Tu Di Sơn, khi đó hắn còn chỉ là sơn gian một cái tiểu bạch xà, hồng hoang thời kỳ, bảo mệnh nhất quan trọng, hắn lại là điều không có gì đại linh khí bình thường tiểu bạch xà, vì không cho chính mình bị mặt khác sinh linh giết chết, hắn trừ bỏ tu luyện liền chỉ còn lại có tu luyện, lại sau lại hắn leo lên hồng hoang đệ nhất sát thần, khổng tước.

Khổng tước hung danh bên ngoài, thực lực siêu quần, vì lấy lòng hắn bái nhập hắn môn hạ, ma kha làm không ít thương thiên hại lí sự tình, nhưng mà ai có thể biết được, hắn lúc ấy kỳ thật cũng gần là vì bảo mệnh.

Trước nửa đời bởi vì tu vi không đủ, mỗi ngày đều lo lắng đề phòng sinh hoạt, mà hiện giờ tuy quý vì Ma Tôn, lại như cũ quá lo lắng đề phòng, bởi vì muốn giết người của hắn, cũng không có bởi vì hắn tu vi tăng nhiều mà giảm bớt, ngược lại chỉ nhiều không ít, đặc biệt là phật giới, cơ hồ mỗi năm đều có con lừa trọc tìm tới môn tới, cho nên ma kha căn bản không có gì thơ ấu, hiện giờ thấy Đường Khanh cư nhiên có như vậy thật tốt chơi điểm tử, bất quá nửa ngày, trực tiếp mê muội mất cả ý chí, đã quên hắn ban đầu trảo nàng mục đích.

“Uống cái rượu đều có thể có như vậy uống nhiều tửu lệnh?”

Đường Khanh buông chén rượu, cười vẻ mặt giảo hoạt, “Đúng vậy, này cục ngươi thua, nhanh lên uống không chuẩn chơi xấu.”

Ma kha tạc mao dựng lên, “Ta đường đường Ma Tôn sẽ chơi xấu?” Dứt lời, không nói hai lời giơ lên chén rượu uống một hơi cạn sạch, theo sau lại loát khởi ống tay áo, hai mắt sáng ngời có thần đạo: “Lại đến!”

Nhưng mà Đường Khanh lại lắc đầu nói: “Uống lên lâu như vậy rượu, ngươi không nị, ta đều nị.”

Ma kha thật vất vả tìm được một cái dẫn hắn chơi bạn chơi cùng, hơn nữa vài thứ kia còn đều đĩnh hảo ngoạn, nơi nào chịu từ bỏ, thấy nàng phải rời khỏi, lập tức vội vã nói: “Không chuẩn đi! Ta đều còn không có thắng quá đâu!”

Đường Khanh buồn cười, muốn chính là cái này hiệu quả nha.

“Chính là ta đều uống lên đã nửa ngày, một bụng rượu.” Nói, còn đi rồi vài bước, nói: “Ngươi nhưng nghe được cái gì?” Nói xong, không đợi đối phương mở miệng, lại thở dài: “Kia chính là biển rộng thanh âm, ta trong bụng rượu đều có thể nhảy ra sóng biển tới.”

Ma kha ngơ ngác lắc đầu, hắn thật là không nghe được cái gì a.

Đối này, Đường Khanh nhịn không được nói: “Sách, lỗ tai không hảo sử.”

Ma kha vừa nghe, lại một lần tạc mao nói: “Ta lỗ tai sao có thể không hảo sử! Phải biết rằng năm đó như vậy nhiều chết con lừa trọc bao vây tiễu trừ ta, nếu không có ta lỗ tai hảo sử, này sẽ chỉ sợ đều thành một đống bạch cốt!” Nói xong lời cuối cùng, hắn lại vẫn ủy khuất thượng, “Cũng không biết đám kia chết con lừa trọc có phải hay không có bệnh, ta cũng chưa trêu chọc bọn họ, nhiều năm như vậy tới, liền không đình chỉ quá muốn giết ta!”

Đường Khanh cũng không có nghĩ nhiều, chỉ là nói: “Nếu lỗ tai như vậy hảo sử, kia không bằng chúng ta đánh cuộc?”

Ma kha vừa nghe, lập tức đã quên chính mình hắc ám nhân sinh, ngược lại đôi mắt sáng lên nói: “Như thế nào đánh cuộc?”

“Ngươi không phải nói ngươi lỗ tai hảo sử sao? Một khi đã như vậy, hiện tại ta bịt kín đôi mắt của ngươi, ngươi liền dựa tiếng bước chân đoán người.”

Ma kha cảm thấy chính mình không có khả năng thua, vì thế nói: “Ta đây nếu là đoán đúng rồi đâu?”

“Đợi lát nữa hư tới, ta làm hắn tha cho ngươi một mạng.” Đường Khanh nói đến này, là thật sự muốn cho giả dối lưu hắn một cái mệnh, gia hỏa này không xấu, chính là…… Xuẩn điểm, cũng không biết lúc trước như thế nào đắc tội phật giới, như vậy liều mạng giết hắn.

Ma kha vừa nghe lời này, lập tức hừ thanh nói: “Ngươi vẫn là khẩn cầu ta thua đi.”

“Vì sao?”

“Ta nếu là thua, ta liền lưu kia con lừa trọc một mạng!”

Đường Khanh thấy hắn như thế tin tưởng mười phần, cũng không vạch trần hắn, chỉ là nói: “Kia bắt đầu đi!”

Hệ thống từ ban đầu khiếp sợ cho tới bây giờ đã bình tĩnh đến không thể lại bình tĩnh, có thể đem tù binh thân phận đảo khách thành chủ, cũng chỉ có hắn gia ký chủ, đương nhiên, còn có một bộ phận là bởi vì này vai ác…… Thật sự là xuẩn điểm.

Giả dối ở Đường Khanh bị cướp đi lúc sau, lấy hình người tư thái trực tiếp tiến vào Ma giới, lôi đình cơn giận hạ, dọc theo đường đi thế nhưng không người có thể ngăn trở hắn nửa bước, thẳng đến hắn đi tới ma cung.

Ma cung nội, Ma Tôn còn bị sa khăn che lại đôi mắt, chợt nghe có bước chân truyền đến, trực tiếp hạ lệnh nói: “Không chuẩn mở miệng, trước làm ta đoán xem ngươi là người phương nào.”

Thị vệ đã bị dọa đến run bần bật, này hòa thượng quá mức lợi hại, so dĩ vãng bất luận cái gì một cái hòa thượng đều phải lợi hại đến nhiều, mà nhà mình Ma Tôn thế nhưng nửa điểm chưa phát hiện, ngược lại còn ở làm trò chơi! Nghĩ vậy, hắn trực tiếp thình thịch một tiếng quỳ xuống, đương nhiên, này quỳ cũng không phải Ma Tôn, mà là kia hòa thượng.

Tánh mạng cùng hộ chủ hai cái dưới tình huống, thị vệ lựa chọn bảo mệnh.

Giả dối sắc mặt khói mù nhìn Ma Tôn, mà khi hắn đuôi mắt quét đến một bên đưa lưng về phía hắn đang ở khái hạt dưa ăn hoa quả thiếu nữ sau, sắc mặt lập tức trở nên vi diệu lên.

Đường Khanh chính nhàn nhã phơi thái dương, thật là nhàn nhã, còn đừng nói, Ma giới hàng năm âm lãnh như đông, căn bản không có khả năng có thái dương loại đồ vật này, nhưng ma kha lăng là bản thân chi lực làm một cái ra tới, quang này năng lực, nàng vẫn là rất bội phục.

“Uy, một phút đồng hồ đi qua, ngươi nhưng thật ra đoán được không có?”

“Gấp cái gì, này bước chân thập phần quen tai, khẳng định là ta nhận thức người.” Nói đến này, ma kha lại có chút hấp tấp, này tiếng bước chân quen tai, chỉ là trong khoảng thời gian ngắn lại là nghĩ không ra, vì thế nói: “Ngươi, lại cho ta đi vài bước.”

Giả dối nghẹn một bụng khí, tới này phía trước hắn là động sát niệm, nhưng đi vào lúc sau, hắn càng có rất nhiều tưởng trừng phạt vị kia cắn hạt dưa cắn chính hoan người nào đó!

Đường Khanh cắn hạt dưa tay hơi hơi vừa động, mới vừa cùng hệ thống nói: “Như thế nào cảm giác có sát khí đâu?” Đôi môi đã bị người hung hăng cấp hôn lên.

Thình lình xảy ra hôn thật dọa nàng không nhẹ, có thể thấy được đã đến người lúc sau, Đường Khanh lập tức vui vẻ câu lấy đối phương cổ, gia tăng nụ hôn này.

Này một hôn, tức khắc làm giả dối tức giận hoàn toàn biến mất, mà bên kia, Ma Tôn cuối cùng nhớ tới này tiếng bước chân là của ai.

“Khổng tước!” Hắn vừa nói một bên đột nhiên nắm trông nhầm tình thượng sa khăn, “Quả nhiên là ngươi!”

Ở ma kha xốc đi sa khăn kia một khắc, đối diện hai người cuối cùng là bỏ được buông ra đối phương.

“Là ta.” Giả dối lạnh lùng nhìn hắn, tuy nói sát niệm giảm xuống, bất quá tức giận vẫn phải có, dám cõng hắn mang đi người của hắn, thật đương hắn cùng mặt khác hòa thượng giống nhau dễ nói chuyện?

Ma kha cảnh giác nhìn hắn, một lát sau, hắn bỗng nhiên cười nói: “Không, ngươi không phải khổng tước.”

Giả dối đầy mặt lạnh nhạt, bất quá nắm Đường Khanh tay lại là vô cùng ôn nhu, “Là cùng không phải, cũng không gây trở ngại ta giết ngươi.”

“Phải không, ta đây đảo phải thử một chút, ngươi đến tột cùng có thể hay không giết ta!” Dứt lời, ma kha lập tức giơ lên pháp khí.

Đường Khanh lần đầu tiên nhìn đến hắn lấy ra chân chính pháp khí, lúc trước tuy có quyết đấu, nhưng phần lớn đều là bằng tu vi, hiện giờ này vừa thấy, nàng đầy mặt khiếp sợ, nhưng thật ra có chút minh bạch vì sao phía trước không lấy ra tới.

“Ta trách oan trước kia tin tức, nguyên lai…… Thật sự có bốn mươi mễ đại đao a!”

Ma kha pháp khí thập phần khí phách, gần bốn mươi mễ đại đao, liếc mắt một cái nhìn lại cơ hồ là nhìn không tới mũi đao.

Giả dối Phật châu cùng chi đối lập, quả thực bỏ túi đáng yêu, đương nhiên, hai đại cao thủ quyết đấu, pháp khí bất quá là trợ cấp công cụ, cũng không phải ngươi đại là có thể thắng lợi, ở đem toàn bộ ma cung đều san thành bình địa sau, ma kha cuối cùng bại xuống dưới.

Hắn hủy diệt khóe miệng máu tươi, nhìn trước mắt cái này có thể nói là khổng tước nhưng đồng thời lại là giả dối nam tử, đáy mắt hiện lên một mảnh điên cuồng tức giận, là ai cùng hắn nói qua, đem giả dối trong cơ thể kia một sợi tàn huyết bức ra tới sau, sẽ theo khổng tước xuất hiện số lần, làm hắn tu vi giảm đi, thậm chí cuối cùng trở thành người thường. Nhưng mà trước mắt tình huống này, nơi nào là tu vi giảm đi, này căn bản là là tu vi tăng nhiều! Mà cái gọi là hai loại nhân cách, căn bản là là xác nhập! Nơi nào xuất hiện nửa điểm bài xích?

Ma kha biết chính mình bị lừa, tức khắc trong mắt xuất hiện một mảnh màu đỏ tươi, người nọ tốt nhất trốn đến rất xa! Nếu không nếu là bị hắn tìm được, hắn nhất định sẽ một đao đao đem hắn bầm thây vạn đoạn!

Giả dối đối giết hắn không có quá lớn hứng thú, bất quá tiền đề là hắn không tới trêu chọc chính mình, nhìn trước mắt người này đột nhiên cuồng táo, cùng với kia nồng đậm sát khí, hắn câu môi cười lạnh, không có một chút độ ấm thanh âm chậm rãi vang lên, “Nhưng có di ngôn.” Nói xong, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình thật là đương hòa thượng đương lâu rồi, sát cá nhân cư nhiên còn hỏi di ngôn.

Ma kha trong mắt sát khí nổi lên bốn phía, nhưng mà này cổ sát khí kỳ thật cũng không phải đối giả dối, càng có rất nhiều đối cái kia lừa hắn người.

Hắn âm âm nhìn cái này đã từng chủ nhân, hàn quang lạnh lẽo, “Ngươi muốn giết ta? A, cũng đừng quên, nơi này chính là Ma giới!”

Hắn dám đem Đường Khanh mang về tới, đương nhiên là làm tuyệt đối nắm chắc, ngay cả trận này sẽ thua cũng là tính kế tới rồi, giả dối phẫn nộ tới rồi, mặc dù là thắng cũng bất quá là dựa vào trong ngực kia một cổ phẫn nộ, mà hắn còn bảo lưu lại sau chiêu, liền chờ hắn lơi lỏng kia một khắc, trực tiếp khởi động trận pháp.

Đây là tù tiên trận, mặc dù là cửu thiên thượng thần lại đây cũng căn bản đột không phá trận pháp.

“Giả dối, ngươi cho rằng ta thật sự như vậy xuẩn?”

Bồi tiểu nha đầu chơi cũng không phải là thật sự mê muội mất cả ý chí, bất quá là ở tiêu ma thời gian, đương nhiên, những cái đó trò chơi vẫn là đĩnh hảo ngoạn, nếu không hắn sớm không kiên nhẫn.

Kim quang chợt khởi, tù tiên trận vây khốn chỉ có giả dối một người, ngay cả Đường Khanh đều bị ngoại trừ, hắn lảo đảo từ trên mặt đất bò lên, che lại bị thương ngực, trọng khụ vài cái mới cười lạnh nói: “Hảo hảo ở tù tiên trận chơi đi, ta khổng tước đại nhân.” Nói xong, hắn liếc mắt Đường Khanh, hơi có chút không kiên nhẫn nói: “Tiểu nha đầu, ta nói rồi sẽ lưu ngươi một mạng, hiện tại ngươi có thể lăn.”

Đường Khanh từ đầu đến cuối đều đứng ở trận chiến tranh này ở ngoài, thẳng đến ma kha mở miệng.

Nàng lắc lắc đầu, nhợt nhạt cười, “Ta không đi, hắn còn ở nơi này.”

Cái này hắn tự nhiên là giả dối, nói xong, cũng mặc kệ đối phương lộ ra cái gì biểu tình, nàng lập tức hướng tới kia trận pháp đi đến, “Giả dối, đánh cái thương lượng.”

Giả dối một phản lúc trước sắc bén khí thế, ôn nhu nói: “Ngươi nói.”

“Ta lúc trước cùng tên kia đánh cái đánh cuộc, nếu là tên kia thua, liền tha cho hắn một mạng.” Nói đến này, nàng duỗi tay chỉ chỉ cái kia ngay cả đều trạm không thẳng gia hỏa.

Ma kha nghe thế lại là dậm chân nói: “Ai nói ta thua! Ta không phải đoán được hắn là ai sao!”

Đường Khanh nhướng mày, “Nhưng ngươi vượt qua thời hạn, nói tốt một phút đồng hồ trong vòng đoán được.”

Lần này, ma kha không có tiếng vang, bất quá thực mau hắn lại lẩm bẩm nói: “Hắn đều thua, ngươi hẳn là cầu ta tha cho hắn một mạng.” Dứt lời, trên mặt đột nhiên hơi hơi một thứ, chỉ thấy một cây ngân châm không biết khi nào xuất hiện ở dưới mí mắt của hắn.

Ngân châm ở đâm bị thương hắn lúc sau lại phản trở về, mà cuối cùng lại là rơi xuống hắn từ trước đến nay không đặt ở trong mắt tiểu nha đầu trong tay.

Đường Khanh thu hồi ngân châm, nhìn phía trên một giọt máu tươi, cười nói: “Mượn ngươi máu tươi dùng một chút.” Nói xong, ở đối phương khiếp sợ trong mắt, bất quá một nén nhang thời gian, thế nhưng phá kia đủ để khác tam giới đều nghe tiếng sợ vỡ mật tù tiên trận.

Tù tiên trận yêu cầu bày trận người máu tươi, đây cũng là vì sao như vậy khó phá nguyên nhân, rốt cuộc ngươi người đều bị vây khốn, trừ phi có người tương trợ, nếu không như thế nào đi lấy bày trận người máu tươi. Mà có thể bày ra tù tiên từng trận phát người, cần thiết có đủ để đối kháng tiên lực tu vi, nếu không này trận pháp chỉ biết phản công, có thể có được như thế cao tu vi, người thường tưởng vào tay hắn máu tươi, cơ hồ là thiên phương dạ đàm.

Nhưng mà, này sở hữu khó khăn tại đây tiểu nha đầu trong mắt, phảng phất đều không tồn tại giống nhau.

“Ngươi đến tột cùng là ai!” Ma kha lần đầu tiên cảnh giác nhìn nàng, hắn đem nàng chộp tới chính là điều tra quá nàng, kia chính là một cái cái gì đều sẽ không giả thần côn, nếu không có gặp được giả dối, này sẽ còn ở ngủ đường cái đâu! Sao có thể đột nhiên có được như thế siêu cao bản lĩnh!

Đường Khanh buông tay, “Ngươi đem ta chộp tới, sẽ không biết ta là ai?”

“Ngươi không phải đậu khấu.”

Nghe đối phương như thế khẳng định thanh âm, Đường Khanh lần đầu tiên cảm thấy này xuẩn xà còn không có ngốc đến không có thuốc nào cứu được, nhưng mà dù cho hắn xuyên qua, nàng vẫn là đến tiếp tục lừa hắn.

“Ta như thế nào không phải đậu khấu, ngươi là Ma Tôn muốn nhìn thanh một người ngụy trang hẳn là rất đơn giản a.”

Ma kha hôm nay thực sự bị đả kích không nhẹ, giả dối cũng liền thôi, ngay cả nha đầu này đều tràn ngập sương mù.

Nhưng mà bên kia lại là vô tâm tình bồi hắn tiếp tục, giả dối lạnh nhạt nhìn đầy mặt khiếp sợ bổn xà, Phật châu một rải, trực tiếp đem hắn đánh trở về bản thể.

Tuy rằng trải qua thượng vạn năm tu luyện, nhưng tiểu bạch xà như cũ là tiểu bạch xà.

Đường Khanh nhìn này bản thể, không khỏi líu lưỡi nói: “Đường đường Ma Tôn bản thể cư nhiên như vậy tiểu!” Nghĩ vậy, nàng đột nhiên minh bạch vì sao hắn pháp khí là kia đem bốn mươi mễ đại đao, càng là không chiếm được, càng là muốn a.

“Đậu đỏ sơn móng tay, mệnh ta lưu lại, chúng ta đi thôi.”

Đường Khanh cũng cảm thấy hiện tại không cần thiết lưu tại này, vì thế cùng kia tiểu bạch xà phất phất tay, dễ bề giả dối rời đi ma cung.

Tiểu bạch xà đầy người cứng đờ, đường đường Ma Tôn bản thể cư nhiên là điều tiểu bạch xà, nói ra đi quả thực mất mặt! Nhưng mà hiện tại hắn tu vi tổn hao nhiều, căn bản vô pháp liền sẽ hình người. Vì sợ bị Ma giới người phát hiện, hắn nơi nào còn đuổi theo ở tại chỗ này, vì thế cũng không biết làm sao, tâm một hoành, cư nhiên đi theo giả dối bọn họ cùng đi tới Nhân giới.

Giả dối đối phía sau sự thờ ơ, nhưng thật ra Đường Khanh thường thường quay đầu lại liếc mắt kia đầy người là thương tiểu bạch xà, “Giả dối, không bằng chúng ta mang nó trở về đi.”

Nghe vậy, giả dối nhíu mày, “Vì sao.”

“Như vậy bổn, lưu tại Nhân giới vạn nhất bị người đương món ăn thôn quê đánh đi ăn, kia nhiều thê thảm.” Nói xong lời cuối cùng, nàng nhịn không được ngồi xổm xuống thân chọc chọc kia ngơ ngốc đầu, “Rốt cuộc là ngươi trước kia thủ hạ, không bằng chúng ta tẩy đi hắn ký ức, làm hắn một lần nữa biến trở về thủ hạ?”

Tiểu bạch xà sợ tới mức đột nhiên lui về phía sau, này tiểu nha đầu như thế nào tâm tư như thế ác độc đâu! Tốt xấu hắn để lại nàng một mạng, kết quả nàng thế nhưng muốn tẩy hắn ký ức!

Giả dối đối thủ hạ không có hứng thú, huống hồ vẫn là phản bội quá hắn, “Nếu ta không chịu đâu.”

“Ai nha, hư hư, ngươi liền đồng ý đi.”

Đường Khanh khó được làm nũng, không thành tưởng, cái kia tiểu bạch xà lại đột nhiên đột nhiên cười trên mặt đất lăn lộn.

Nhìn trên mặt đất vặn thành một đoàn tiểu bạch xà, Đường Khanh đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo lập tức minh bạch lại đây, tuy nói việc này xét đến cùng là nàng không có việc gì làm nũng nháo ra tới, nhưng nàng cũng không cho phép người khác nhạo báng nha!

“Giả dối nha, ta đêm nay muốn ăn xà canh đâu, ngươi làm cho ta ăn có được hay không nha.”

Giả dối đối kia nick name ở ngắn ngủi ngây người qua đi cũng đã thản nhiên tiếp thu lực, rốt cuộc nhà mình tiểu cô nương ở hắn trên người nháo đến chê cười, chỉ nhiều không ít, hắn đều thói quen.

“Có thể.”

Chính cười hoa hòe lộng lẫy tiểu bạch xà đột nhiên cứng đờ, hắn ngẩng đầu nhỏ nhìn kia hai cái đang ở thương lượng như thế nào làm thịt hắn nhân loại, có chút hối hận.

“Hắn…… Hắn không phải hòa thượng sao? Hòa thượng không phải không thể giết sinh sao!” Không dám đồ khoan lỗ hư kêu to, hắn chỉ có thể đối với Đường Khanh nói.

Nhưng mà Đường Khanh lại là đem giả dối một phen túm lại đây, tiếp theo ở trên mặt hắn pi một chút, lại nói: “Ngươi hiện tại còn cảm thấy hắn không thể giết sinh sao?”

Tiểu bạch xà choáng váng lại ngốc, còn chưa từ thân chịu trọng thương cái này đả kích nội khôi phục lại, tiếp theo lại mạc danh bị cái hòa thượng tú một phen ân ái, quả thực không thể lại khổ.

Hắn vẻ mặt đau khổ, nghĩ đến chính mình đại thù còn chưa báo, tâm nguyện còn vì, ngón tay cái đại đầu tức khắc rũ đi xuống, kia dáng vẻ, thật đáng thương.

“Các ngươi giết ta thời điểm, có thể hay không không cần dùng bình thường dao phay.”

Đường Khanh không có nửa điểm đồng tình tâm, ngược lại cười tủm tỉm hỏi: “Nga, vậy ngươi nói dùng cái gì công cụ?”

Tiểu bạch xà vẻ mặt nghiêm túc, nếu khó thoát vừa chết, đơn giản tuyển một cái chính mình nhất có thể tiếp thu cách chết, “Theo ta kia đem bốn mươi mễ đại đao đi, nói không chừng kiếp sau đầu thai ta cũng có thể trưởng thành bốn mươi mễ như vậy đại.”

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, một trận vô ngữ đem ánh mắt dời về phía một bên giả dối, “Giả dối, thượng vạn năm trước hắn liền như vậy xuẩn?”

Giả dối cũng thập phần không nói gì, thượng vạn năm trước hắn như vậy nhiều người theo đuổi, tiểu bạch xà căn bản bài không thượng hào, ai biết tính cách như thế nào.

“Không phải…… Rất rõ ràng.”

Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, nghĩ đến Ma Tôn phía trước lời nói, không khỏi nói: “Chính là hắn phía trước không phải đã nói, ngươi cùng hắn nói tốt muốn cùng rơi vào ma đạo, đều có thể nói lời này, ngươi thế nhưng không rõ ràng lắm hắn tính cách?”

Giả dối lạnh nhạt liếc mắt trên mặt đất tiểu bạch xà, cuối cùng phun ra một câu thập phần lương bạc nói, “Ta kia lời nói là đối với ta sở hữu thủ hạ nói, đều không phải là hắn một người.”

Đường Khanh:……

Đột nhiên hảo đồng tình này xuẩn xà làm sao bây giờ?

“Như vậy xuẩn còn có thể sống lâu như vậy cũng không dễ dàng, vẫn là tha cho hắn một mạng đi.”

Nếu nói phía trước giả dối còn động sát ý, hiện tại lại là không còn sót lại chút gì.

“Nghe ngươi.”

Tiểu bạch xà cảm thấy chính mình mạc danh tránh được một kiếp, trong lòng vẫn là thập phần mừng thầm, mà lúc này đây hắn cũng học ngoan, có thể không mở miệng liền không mở miệng, tận lực rơi chậm lại chính mình tồn tại cảm, đến nỗi vì sao còn đi theo bọn họ, hắn cũng không phải rất rõ ràng, liền phảng phất tiềm thức ở nói cho hắn, bọn họ sẽ mang chính mình tìm được đáp án.

Lăn lộn một ngày, chờ đến về đến nhà sắc trời cũng đã chậm, này sẽ nấu cơm quá tốn thời gian, giả dối tùy ý nấu hai chén mặt một chén cấp chính mình, một chén cho Đường Khanh.

Tuy rằng chỉ là một chén mì, bất quá vị lại là thập phần không tồi, ngay cả vốn định rơi chậm lại tồn tại cảm tiểu bạch xà, đều mạc danh nuốt nuốt nước miếng.

Rất nhỏ thanh âm ở trục bánh xe biến tốc nhà ở nội có vẻ phá lệ rõ ràng, nhất thời, tiểu bạch xà có chút ngượng ngùng, hắn đường đường Ma Tôn, cái gì mỹ thực không ăn qua, hiện tại cư nhiên đối với một chén mì chảy nước miếng! Nói ra đi quả thực quá mất mặt!

Đường Khanh không rõ ràng lắm hắn suy nghĩ cái gì, vừa mới chuẩn bị mở miệng, lại thấy tiểu bạch xà đánh gãy nàng lời nói.

Cho rằng nàng muốn đem chính mình mặt để lại cho chính mình, hắn lập tức ra vẻ rụt rè nói: “Ta mới không ăn mì!”

Nghe vậy, Đường Khanh vui vẻ, cố ý nói: “Ai nói phải cho ngươi ăn mì, ta chỉ là nói ngươi có thể hay không qua đi điểm, ngươi nuốt nước miếng thanh âm quấy rầy đến ta.”

Tiểu bạch xà trợn tròn mắt, bình sinh lần thứ hai như thế mất mặt, nga, ngươi hỏi lần đầu tiên a, lần đầu tiên chính là trúng ác ma trứng kia một lần a!

Liên tiếp ở cùng người trước mặt mất mặt, Ma Tôn cũng là có tôn nghiêm!

Liền ở hắn xoay người chuẩn bị rời đi, lại nghe đến giả dối đột nhiên nhận được một chiếc điện thoại.

“Giả dối đại sư, mau! Tử kinh sơn mộ địa có……”

Kia đầu còn chưa tới kịp đem nói cho hết lời, điện thoại kia đầu liền truyền đến một trận vội âm.

Giả dối nhíu mày, gọi điện thoại lại đây chính là Ngô hồ, đừng nhìn hắn cả ngày cười tủm tỉm, rốt cuộc là vạn năm tu vi, đối phó tiểu quỷ tiểu yêu không nói chơi, trừ phi là gặp được cường hãn như Ma Tôn loại này một phương tôn giả, nếu không căn bản sẽ không có việc gì, nhưng trước mắt hắn lại gọi điện thoại xin giúp đỡ, sợ là gặp phiền toái rất lớn, nếu không không có khả năng liền lời nói đều không thể nói xong.

Tiểu bạch xà chiết trở về, tử kinh sơn mộ địa kia địa phương hắn quen thuộc a, huyết tế yêu cầu tứ phương trận pháp, phía trước ba cái đều bị giả dối cấp phá, chỉ có cuối cùng một cái, cũng là nguy hiểm nhất cái kia.

“Uy, các ngươi muốn đi tử kinh sơn?” Liền ở hắn chuẩn bị hảo hảo chơi một phen uy phong khi, lại thấy bọn họ không thèm để ý tới chính mình, trực tiếp mở cửa chạy lấy người.

Tức khắc, trên đầu tiểu hắc đậu đồng tử ủy khuất vạn phần, tốt xấu hắn cũng là Ma Tôn a, cấp điểm mặt mũi không được sao?!

Khí về khí, bất quá hắn vẫn là đuổi kịp bọn họ.

Tử kinh sơn mộ địa tuy ở vào vùng ngoại thành, bất quá kia một khối phong thuỷ lại là cực hảo, cho nên liên quan mộ địa đều dị thường quý giá, bởi vì quý giá chung quanh bảo toàn thi thố làm tương đương không tồi, chẳng qua hiện tại, này quý giá mộ địa lại là một mảnh khủng bố.

“Tổ trưởng, giả dối đại sư thật sự sẽ đến sao?”

Ngô hồ nhìn bốn phía du đãng khủng bố cương thi, kỳ thật chính mình trong lòng cũng không số, chẳng qua đối mặt tổ viên vấn đề, hắn vẫn là lời thề son sắt nói: “Yên tâm, di động rớt phía trước giả dối đã đáp ứng lại đây, chúng ta ở căng một hồi.”

Sở dĩ không nói lời nói thật là sợ này còn sót lại hai cái tổ viên đánh mất ý chí chiến đấu, làm bọn họ này hành, ý chí chiến đấu là quyết không thể mất đi, nếu không liền tính giả dối chịu lại đây, bọn họ cũng không nhất định có thể chống được lúc ấy.

Hai cái tổ viên ở được đến tổ trưởng khẳng định lời nói sau, vốn dĩ hôi bại trong ánh mắt bốc cháy lên một tia hy vọng, kia chính là giả dối đại sư, ngay cả huyết tế như vậy cao cấp trận pháp đều có thể phá, càng đừng nói loại này.

Bởi vì tâm tồn hy vọng, lại là thật sự chống được giả dối bọn họ lại đây.

Tử kinh sơn hiện giờ sương đen quay chung quanh, nhìn kia duỗi tay không thấy năm ngón tay sương đen, giả dối chau mày, “Nơi đây không đơn giản.”

Hắn chỉ là ném xuống này năm chữ, tiểu bạch xà lại là kiêu ngạo nói: “Kia cần thiết, huyết tế trung quan trọng nhất một cái tứ phương trận pháp, uy lực của nó nhưng không cần huyết tế tiểu nhiều ít, thậm chí bởi vì trận pháp……” Còn không đợi hắn nói xong, chỉ thấy giả dối đột nhiên cầm trong tay Phật châu đem một trăm lẻ tám viên phật châu toàn bộ nhốt đánh vào kia nồng đậm trong sương đen, tiếp theo nắm chặt Đường Khanh, bay thẳng đến trên núi đi đến.

Phật châu ở trong sương đen phát ra mỏng manh ánh sáng, tiểu bạch xà tuy rằng ngoài miệng không thừa nhận, nhưng trong lòng lại sớm đã rõ ràng, hiện giờ giả dối muốn giết hắn, dễ như trở bàn tay, chỉ là rõ ràng thượng vạn năm trước cũng đã khởi sát tâm muốn giết bọn họ, vì sao tới rồi hiện tại chậm chạp không chịu động thủ?

Là có cái gì âm mưu, vẫn là…… Có mặt khác ẩn tình?

Vào đêm tử kinh sơn vốn là âm trầm, hiện giờ càng là khủng bố lạnh lẽo, đừng nhìn hiện tại mãn mộ địa du tẩu cương thi, lệ quỷ một đám ánh mắt lỗ trống, một khi phát hiện vật còn sống lập tức liền sẽ trở nên hung tàn vô cùng, này không, Ngô hồ tổ viên đều chiết bốn gã đi vào, nếu là suy nghĩ không ra lui lại biện pháp, mặt khác hai gã hắn cũng rất khó bảo vệ.

Trước mắt bọn họ tránh ở tử kinh sơn mộ viên sau lưng, bên kia có một chỗ tiểu đồi núi, vừa lúc chặn đám kia cương thi tầm mắt, bất quá tránh ở này cũng không phải cái gì lâu dài biện pháp, rốt cuộc đám kia cương thi hoạt động phạm vi ở chậm rãi biến đại, sớm hay muộn cũng sẽ đi đến bên này, huống hồ này bốn phía sương đen cũng là một đại tai hoạ ngầm.

Liền ở bọn họ cảnh giác chú ý bốn phía khi, đột nhiên có người nhỏ giọng kêu lên, “Tổ trưởng, ngươi có hay không phát hiện trong sương đen có thứ gì a, lượng lượng.”

Ngô hồ theo hắn nói quả nhiên thấy được trong sương đen lượng điểm, trong sương đen lượng điểm cũng không nhiều, linh tinh mấy cái tiểu điểm điểm, chỉ là theo thời gian chuyển dời, kia mấy cái tiểu lượng điểm thong thả chậm dựa sát, cuối cùng lại là đem kia đặc sệt như mực sương đen một chút đánh tan.

“Là giả dối đại sư!” Ngô hồ khẳng định mở miệng nói.

Lời này vừa ra, nháy mắt làm mặt khác hai gã tổ viên thở dài nhẹ nhõm một hơi, bọn họ đều là có điểm tầm mắt, này sương đen đều không phải là bình thường sương đen, mà là lại sát khí, oán khí chờ hình thành sương mù, chúng nó tụ tại đây sơn gian hấp dẫn phạm vi trăm dặm sở hữu lệ quỷ cùng cương thi, thậm chí ngay cả người thường ở loại địa phương này lâu rồi, cũng sẽ chậm rãi chuyển làm người không người quỷ không quỷ quái vật.

Giả dối mang theo Đường Khanh, bởi vì có Phật châu ở, những cái đó quái vật tuy rằng không có ý thức, thân thể lại vẫn là biết né tránh, cho nên này một đường nhưng thật ra không xảy ra chuyện gì.

Tiểu đồi núi vị trí hẻo lánh, bất quá muốn tìm Ngô hồ cũng không khó, rốt cuộc vạn năm lão quy trên người linh khí cùng nơi này không hợp nhau.

“Ngô hồ.”

Thanh lãnh thanh âm ở tiểu đồi núi vang lên, nháy mắt kích thích Bộ Quốc Phòng mấy người trên mặt một trận kích động.

“Giả dối đại sư! Ngài tới rồi!”

Giả dối khẽ gật đầu, tiếp theo lại đem ánh mắt một lần nữa nhìn về phía kia bao phủ ở trong núi sương đen.

“Xuẩn xà, đem này trận pháp cho ta phá, nếu không đêm nay trở về liền hầm xà canh.”

Thình lình xảy ra nói làm Ngô hồ mấy người có chút hơi lăng, bọn họ cho nhau nhìn nhau mắt, vừa định dò hỏi giả dối lời này là có ý tứ gì, lại nghe thấy dưới chân truyền đến một trận dậm chân tức giận mắng thanh.

“Khổng tước! Đừng tưởng rằng uy hiếp ta liền hữu dụng!” Tiểu bạch xà nói như vậy, ánh mắt lại là nhìn về phía Đường Khanh, hắn trong lòng cũng rất rõ ràng, nếu không có lúc trước tiểu nha đầu một câu, khổng tước không chừng thật sẽ làm thịt hắn.

Bởi vì này, hắn tổng cảm thấy tiểu nha đầu sẽ không thấy chết mà không cứu.

Nào biết, đối phương chỉ là hơi hơi nhướng mày, “Tiểu bạch xà, ngươi xem ta cũng vô dụng a, rốt cuộc ta cùng hắn mới là một đám a.”

Tiểu bạch xà trừng mắt vốn là không lớn hai tròng mắt, hồng nhạt lưỡi rắn khí vừa phun vừa phun, mệt hắn còn tưởng rằng nàng không giống người thường, nguyên lai đều là giống nhau!

Ngô hồ đám người nhìn dưới chân không biết khi nào xuất hiện mini tiểu bạch xà, một đám trợn mắt há hốc mồm, “Giả dối đại sư, ngài xác định hắn có thể giải này trận chú?”

“Trận pháp vốn chính là bố, có hắn phá trận lại thích hợp bất quá.”

Tất cả mọi người biết này trận pháp chính là Ma Tôn sở bố, giả dối đại sư hiện tại nói này tiểu bạch xà là bày trận người, chẳng lẽ hắn chính là trong truyền thuyết vị kia cao thâm khó đoán…… Ma Tôn?

“Đại sư, ngài xác định này trận pháp là hắn bố?”

Tiểu bạch xà bởi vì thể tích vấn đề, từ nhỏ đến lớn ghét nhất người khác hoài nghi hắn, hiện giờ thấy người khác không tin, lập tức nhảy dựng lên tạc mao nói: “Phá trận liền phá trận, bất quá bản tôn hiện tại thân thể bị hao tổn, nếu các ngươi không vội, có thể chờ ta thân thể chữa trị lại đến phá cái này phá trận.”

Ngô hồ mấy người vừa nghe, nơi nào chịu chờ, này trận pháp phá càng đi, thụ hại quần chúng liền sẽ càng nhiều, một khi sương đen lan tràn đến dưới chân núi, đến lúc đó đừng nói toàn bộ thành phố A, toàn thế giới đều có khả năng cùng tao ương a!

“Không được, này trận pháp cần thiết lập tức phá!”

Tiểu bạch xà nghe như thế nôn nóng nói, thong thả ung dung mở miệng, “Nếu như vậy cấp, ta đây liền cố mà làm mang bọn ngươi tìm được mắt trận, đến nỗi tiếp được đi phá không phá, phải xem các ngươi.”

Ngô hồ mang đến hai người vẫn là rất có tự mình hiểu lấy, bọn họ lập tức đem ánh mắt nhìn về phía giả dối, không thành tưởng, tiểu bạch xà lại nói: “Làm kia chỉ xú rùa đen phá vỡ.”

Kia hai người vừa nghe nhà mình tổ trưởng bị người nhục mạ, lập tức nổi giận, nhưng thật ra Ngô hồ đưa bọn họ ngăn cản xuống dưới, “Ma Tôn nếu điểm danh làm ta đi, ta đây cung kính không bằng tuân mệnh, còn thỉnh Ma Tôn dẫn đường.”

Mắt trận ly tiểu đồi núi còn có một khoảng cách, cũng may có Phật châu ở, đám kia lệ quỷ cùng quái vật tuy rằng ngửi được hương vị, lại chỉ dám ở bọn họ chung quanh giương nanh múa vuốt phát ra thê lương thanh âm, lăng là không dám tiến lên nửa bước, cứ như vậy, đoàn người gian nan đi tới mắt trận trung.

Mắt trận trung lộ ra hai cái như suối phun giống nhau lớn nhỏ suối nguồn, tuy rằng không lớn, nhưng kia suối nguồn lại cuồn cuộn không ngừng đem màu đen sương mù dày đặc từ cửa động trung phun trào mà ra.

“Chính là này hai cái.” Tiểu bạch xà lắc lắc cái đuôi, “Phong bế này hai cái, màu đen khói đặc liền sẽ không lại khuếch tán.”

Thấy thế, Ngô hồ lời nói không nhiều lắm ngôn, trực tiếp dùng ra toàn bộ linh khí tới phong tỏa này khối địa phương, đến nỗi giả dối, suối nguồn phong bế, nhưng bốn phía đã khuếch tán khói đặc lại là một đại phiền toái, cũng may chúng nó là sợ chính mình trong tay Phật châu, không bao lâu, ánh trăng rốt cuộc có thể thẳng chiếu đại địa.

Khói đặc tiệm tán, chỉ còn lại có đầy đất du tẩu lệ quỷ, cương thi chờ quái vật.

Đối này, giả dối không nói hai lời, lập tức nắm khởi Phật châu, tiếp theo bay nhanh đem vãng sinh chú niệm ra tới, hắn thanh âm cũng không lớn, chính là lại có thể truyền tới này sơn gian mỗi một chỗ địa phương.

Dần dần mà, giương nanh múa vuốt lệ quỷ, cương thi nhóm bắt đầu bình tĩnh xuống dưới, bọn họ không hề giống phía trước như vậy điên cuồng, hôi bại hai tròng mắt trung cũng dần dần khôi phục thanh minh.

Màu đen sương mù dày đặc tan đi tử kinh sơn dần dần khôi phục bình tĩnh, Dạ Sắc trung, điểm điểm tinh quang từ mặt đất phi thăng dựng lên, đó là bị siêu độ lệ quỷ ác linh, bọn họ được đến an giấc ngàn thu, cũng liền không hề lưu luyến trên đời này, bất quá ở trước khi đi, bọn họ sôi nổi bái biệt vị kia siêu độ bọn họ đại sư.

Trên núi lệ quỷ cùng cương thi, không có thượng vạn cũng có tám ngàn, đương tất cả mọi người quỳ xuống khi, kia trường hợp nói không nên lời to lớn, phảng phất vương giả buông xuống giống nhau, mà theo bọn họ rời đi, về điểm này điểm tinh quang lăng là đem tử kinh sơn chiếu rọi thoáng như ban ngày, kia cảnh tượng, nói không nên lời mỹ, nói không nên lời chấn động.

Theo cuối cùng một chút tinh quang biến mất, tử kinh sơn lại một lần khôi phục Dạ Sắc bình tĩnh, mà nhưng vào lúc này, phía chân trời đột nhiên hiện lên một trận hoa mỹ quang mang, kia quang mang cũng không chói mắt, thậm chí phàm là bị đắm chìm trong trong đó người, đều cảm giác dị thường ôn nhu thoải mái, ngay cả lúc trước mệt nhọc nửa đêm thân thể cũng đột nhiên trở nên nhẹ nhàng lên.

“Đó là…… Cái gì?”

Giả dối híp mắt mắt, trong mắt cũng không nửa điểm kích động, ngược lại kích khởi một tia phòng bị, “Đó là Phật.”

“Phật?”

“Tây Thiên phật chủ.” Cuối cùng bốn chữ nói nghiến răng nghiến lợi, đó là tiểu bạch xà nói, năm đó chính là hắn hạ mệnh lệnh đuổi giết hắn, suốt vạn năm thời gian, hắn trốn đông trốn tây, này thù, cũng thật hảo hảo báo một chút!

Tây Thiên phật chủ, chủ chưởng toàn bộ Tây Thiên phật giới, hắn từ bi vì hoài, càng sâu đến vài lần cứu thế, ở tam giới bên trong, hắn uy vọng cực cao, hiện giờ đột nhiên rơi xuống Nhân giới, tức khắc đem mọi người cả kinh toàn bộ ngốc tại chỗ, cuối cùng vẫn là giả dối mở miệng, mới làm mọi người cuối cùng từ hoảng thần trung bừng tỉnh.

Không mặn không nhạt thanh âm, nghe không ra nửa điểm kích động, giả dối nhìn đứng ở trước mắt cách đó không xa lóe kim quang phật chủ, không mặn không nhạt, nghe không ra nửa điểm kích động nói: “Phật chủ đột nhiên buông xuống, cái gọi là chuyện gì?”

Phật chủ đầy mặt từ bi nhìn hắn, khóe miệng còn ngậm ẩn ẩn ý cười, “Khổng tước, mấy vạn năm trước ngươi tai họa thương sinh, hiện giờ lại cứu thương sinh cùng nước lửa chi gian.” Nói đến này, hắn vui mừng nói: “Ta cho ngươi trắc trở, ngươi hoàn thành thực hảo.” Dứt lời, phật chủ giơ lên cao trong tay thiền trượng, chỉ thấy một đạo kim sắc phật quang hiện ra, cuối cùng thế nhưng toàn bộ dừng ở giả dối trên người.

Thấy thế, Ngô hồ lập tức liền chúc mừng nói: “Giả dối đại sư, chúc mừng ngươi đạp đất thành Phật.”

Mặt khác hai người cũng pha là kích động, đây chính là trăm năm khó gặp hiện trường phát sóng trực tiếp a! Nói ra đi bao nhiêu người hâm mộ a!

Nhưng mà, phật quang lại không có làm giả dối lộ ra nửa điểm vui sướng, ngược lại giơ tay vung lên, lăng là đem những cái đó phật quang toàn bộ đánh ra bên ngoài cơ thể.

Thình lình xảy ra một màn lệnh mọi người lại một lần khiếp sợ không thôi, ngay cả Đường Khanh đều khẽ nhếch miệng cùng hệ thống nói: “Ta dựa, này con mẹ nó còn có thể như vậy?”

Hệ thống dừng một chút, lại nhìn mắt chính mình số liệu, rốt cuộc nói ra một câu hữu dụng nói tới, “Lần này sự tình không đơn giản như vậy.”

“Có ý tứ gì?” Đường Khanh hỏi.

“Mới vừa rồi phật chủ đem phật quang tặng cùng nam chủ, nhưng mà hoàn thành chỉ số số liệu lại không có cái gì biến hóa, này không phù hợp lẽ thường.”

“Cho nên?”

“Để ngừa có trá, ngươi tiểu tâm vì thượng.”

Có hệ thống nhắc nhở, Đường Khanh quyết định rơi chậm lại chính mình tồn tại cảm, lại trộm quan sát một thời gian.

Bên kia, phật chủ tràn đầy kinh ngạc nhìn về phía giả dối, “Khổng tước, đây là vì sao?”

Giả dối đem ánh mắt dời về phía một bên đang chuẩn bị rơi chậm lại tồn tại cảm Đường Khanh, khóe môi khẽ nhếch, “Bởi vì ta tìm được rồi một cái có thể bồi ta cộng độ quãng đời còn lại người.”

Đường Khanh:……

Đại huynh đệ, ngươi nói như vậy ta thực khó xử a!

Đường Khanh thân thể hơi cương, một lát sau, nàng miễn cưỡng ngẩng đầu hướng về phía phật chủ lộ ra một cái so với khóc còn khó coi hơn tươi cười, “Phật chủ, ta……”

Thấy nàng tựa hồ muốn giải thích, phật chủ lại là ra tiếng ngắt lời nói: “Lại là như thế.”

Lần này, Đường Khanh cũng không mở miệng, chỉ là vô tội nhìn về phía phật chủ.

Phật chủ nhìn nàng, ánh mắt nói không nên lời nhân từ ôn hòa, “Ngươi, nhưng nguyện thành toàn hắn?”

“Ta?” Đường Khanh chỉ chỉ chính mình, theo hắn nói hỏi: “Phật chủ lời này cái gọi là ý gì? Ta…… Có điểm nghe không hiểu a.” Nói xong lời cuối cùng, nàng gãi gãi đầu, vẻ mặt khó hiểu.

Phật chủ từ ái cười, thập phần có kiên nhẫn nói: “Hắn vì ngươi từ bỏ thành Phật, vậy ngươi có bằng lòng hay không vì hắn, từ bỏ chính ngươi.”

Đường Khanh nhớ tới hệ thống lúc trước lời nói, giờ phút này tuy cảm thấy phật chủ lời này quái quái, lại vẫn là theo hắn nói gật đầu nói: “Đương nhiên nguyện ý, ta nguyện ý vì giả dối làm bất luận cái gì sự.”

“Như thế rất tốt.” Trên mặt rõ ràng mang theo tươi cười, nhưng ra tay động tác lại là hạ sát thủ, kia một khắc, tất cả mọi người lại một lần há hốc mồm, chỉ có tiểu bạch xà, khinh miệt cười lạnh, vạn năm trước hắn liền như thế hỏi qua bọn họ, vạn năm sau cư nhiên còn tới này nhất chiêu.

Đường Khanh sớm có chuẩn bị, nhưng tuy là như thế, vẫn là bị hắn sát ý hoảng sợ.

“Mẹ nó, ta này con mẹ nó là gặp được giả phật chủ đi!”

Vốn là cùng hệ thống một câu phun tào, không thành tưởng, hệ thống thế nhưng gật đầu nói: “Hắn đích xác có thể nói là giả, bất quá cũng có thể xem như thật sự.”

Hệ thống lời này Đường Khanh đã có thể nghe không hiểu, “Có ý tứ gì?”

“Nghe nói qua người thứ hai sao? Phật chủ từ bi vì hoài, đem thế gian sở hữu phụ năng lượng đều hấp thu qua đi, liền tính hắn là Phật, một khi vô pháp tiêu trừ này phụ năng lượng, tích lũy tháng ngày, cuối cùng sẽ đem hắn hắc ám mặt dẫn đường ra tới.”

Đường Khanh bừng tỉnh, “Cho nên ý của ngươi là, hiện tại đứng ở chúng ta trước mặt Phật, là hắc ám mặt.”

“Đối.”

“Vậy ngươi hắn nương như thế nào không nói sớm!” Đường Khanh tạc mao nói, nếu là sớm biết rằng nàng còn có thể có phòng bị, nhưng hiện tại cũng chỉ có thể bị động a.

Hệ thống bất đắc dĩ nói: “Ta cũng không có biện pháp, phá số liệu không cho ta đổi mới, ta bắt được tay đều là lão tư liệu a.”

Nghe vậy, Đường Khanh cắn răng, “Ngươi nên thăng cấp.”

“Là đâu, nhưng mà ta cũng không có tiền.” Nói đến này, hệ thống đột nhiên nịnh nọt cười, “Ta thiện lương mỹ lệ đáng yêu hào phóng……”

Đường Khanh nơi nào nghe không ra hắn lời này vừa ý tư, tức khắc cả giận nói: “Cút đi, ta nhưng không có tiền!”

Trước thế giới cực cực khổ khổ kiếm tích phân giá trị đều cho hắn thăng cấp đổi mới, thế giới này còn tới! Nàng còn muốn hay không về nhà, mỗi lần đều bạch làm, nàng lại không ngốc!

Hệ thống mắt thấy đối phương không thượng câu, thở dài, “Nhân tâm lương bạc a.”

Đường Khanh: “…… Ha hả.”

Phật chủ đột nhiên ra tay, trong lúc nhất thời, to như vậy tử kinh sơn lòe ra tảng lớn huyến lệ rồi lại cực kỳ sâm hàn quang mang, rõ ràng cùng phía trước phật quang nhan sắc tương tự, nhưng lúc này đây lại cảm thụ không đến nửa điểm ấm áp, ngược lại từng trận âm hàn.

Thấy thế, giả dối bán ra một bước, ở đầy trời phật quang trung lộ ra nửa bên bóng dáng, nguyên bản bóng loáng đỉnh đầu đột nhiên trường ra cập eo tóc dài, mặc phát buông xuống ở bích sắc áo gấm dưới, cuồng phong hạ, quần áo phi quyết tóc dài phất phới, cầm lấy trong tay bích sắc Phật châu, tùy ý đem tóc dài trói chặt, chợt yêu nghiệt màu đỏ đậm đồng tử chuyển hướng phật chủ.

Phật chủ như cũ cười tủm tỉm nhìn hắn, chính là nói ra nói lại là âm lãnh đến cực điểm, “Khổng tước, ngươi cho rằng chỉ bằng ngươi có thể ngăn cản ta?”

Giả dối vươn cánh tay dài, một phen màu bạc trường thương đột nhiên xuất hiện ở trong tay hắn, chỉ một thoáng, lưỡi dao gió cuồng quyển, kích khởi ngàn vạn nói chấn động, ngay cả dưới chân tử kinh sơn đều vì này rung động lên.

“Không thử xem, như thế nào biết có thể hay không ngăn cản ngươi đâu.”

“Khổng tước, nói thật, ta còn là rất thưởng thức ngươi, kiệt ngạo khó thuần, phóng đãng không kềm chế được, cùng ta đảo có vài phần tương tự, nhưng cố tình ngươi muốn nghe kia con lừa trọc nói, làm cái gì thập thế người tốt!” Nói xong lời cuối cùng, không biết khi nào trở nên thị huyết vô cùng ánh mắt hơi hơi nheo lại, “Thật là một chút đều không đáng yêu!”

Mọi người tuy rằng chưa làm rõ ràng đến tột cùng là cái tình huống như thế nào, bất quá tiềm thức bọn họ vẫn là đứng ở giả dối phía sau, cái này phật chủ không thích hợp, phàm là có mắt đều có thể nhìn ra tới.

Tiểu bạch xà hận giả dối, càng hận phật chủ, nhưng trước mắt một màn này lại làm hắn không thể không một lần nữa tự hỏi, này hai người như thế nào lại đột nhiên trở mặt thành thù đâu?

Nhưng mà còn không đợi hắn nghĩ kỹ, thật vất vả khôi phục nguyên dạng tử kinh sơn đột nhiên bính ra vô số màu đen sương mù dày đặc, này sương mù dày đặc so lúc trước còn muốn nùng thượng vài phần, mà uy lực càng là không thể khinh thường.

“Này…… Tại sao lại như vậy.” Tiểu bạch xà nhìn bị phong ấn trụ suối nguồn lại một lần toát ra màu đen sương mù dày đặc, không dám tin tưởng nói, này trận pháp là hắn bày ra, không lý do sẽ xuất hiện ngoài ý muốn a.

Thấy thế, phật chủ cuối cùng chú ý tới này bất quá ngón tay dài ngắn tiểu bạch xà, tà khí cười, “Tiểu bạch, ngươi còn nhớ rõ ta.”

Tiểu bạch xà ngửa đầu, ánh mắt nghiêm nghị, nề hà bởi vì thể tích quá tiểu, hoàn toàn không có nửa điểm khí thế, ngược lại cảm thấy dị thường đáng thương, bất quá hắn đích xác thập phần đáng thương, bởi vì trước mắt cái này phật chủ, đúng là năm đó dạy hắn bày trận hạ chú cao nhân.

“Là ngươi……”

Cởi lại phật quang phật chủ, lấy một cái khác dáng vẻ xuất hiện ở mọi người trước mặt, này dáng vẻ những người khác không biết, nhưng tiểu bạch xà lại là dị thường quen thuộc, nhưng nguyên nhân chính là vì quen thuộc, mới trở nên khó có thể tin.

Phật chủ đối với tiểu bạch xà chậm rãi cười, rất là tán thưởng nói: “Này trận, ngươi bố thực hảo, xem như giúp ta một cái đại ân a.”

Tiểu bạch xà liên tưởng đến vạn năm trước bị đuổi giết, cùng với ngàn năm trước chỉ đạo, tức khắc một trương xà mặt đều vặn vẹo.

“Ngươi chơi ta!” Nói như thế nào cũng là Ma Tôn, mặc dù tu vi bị hao tổn, nhưng nếu thật sinh khí, uy lực của nó cũng là không thể khinh thường.

Nhưng mà, đối phương lại là dễ như trở bàn tay hóa giải sở hữu công kích, “Tiểu bạch, ngàn năm trước tính tình của ngươi nhưng không như vậy táo bạo a.” Nói xong lời cuối cùng, hắn làm như hoài niệm nói: “Tuy rằng đã là Ma Tôn, bất quá tính tình nhưng thật ra rất đáng yêu.”

Đường Khanh đồng tình nhìn tiểu bạch xà, gia hỏa này thật đúng là đủ không làm thất vọng hắn làn da nhan sắc a, đủ bạch!

Tiểu bạch xà tuy rằng rất muốn giết hắn, nề hà năng lực hữu hạn, hắn chỉ có thể cắn răng, trước đem tiền căn hậu quả hỏi rõ ràng, “Năm đó, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra!”

“Năm đó, ngươi nói chính là nào một năm?”

Như thế nhẹ nhàng bâng quơ nói, lại làm tiểu bạch xà đỏ đậm hốc mắt, “Vạn năm trước, ngươi làm phật giới chúng sinh đuổi giết ta Tu Di Sơn kia một năm!”

“Nga, kia một năm a……” Phật chủ thong thả ung dung nói, nhưng cuối cùng lại là ác liệt nói: “Ta cấp đã quên.”

Tiểu bạch xà bị người như thế đùa bỡn, cận tồn lý trí điên cuồng thiêu đốt, mắt thấy mau thiêu đốt hầu như không còn, giả dối lại đem hắn ngăn cản xuống dưới.

“Vạn năm trước, phật chủ muốn ta phóng hạ đồ đao, từng hứa hẹn ta Tu Di Sơn chúng sinh linh sẽ không chịu nửa điểm liên lụy, cuối cùng ta mới đồng ý tiến vào luân hồi.”

Tiểu bạch xà đã hoàn toàn ngốc trụ, bên kia, phật chủ lại là khẽ cười một tiếng, “A, Đế Thích Thiên từ bi vì hoài, cả ngày khuyên người hướng thiện, ta nhưng không này hứng thú, thế gian này vốn là tràn ngập xấu xí.” Nói đến này, hắn đem ánh mắt chuyển hướng giả dối, “Khổng tước, năm đó ngươi cùng ta rất giống, xem tại đây một tầng trên mặt, ta có thể tha cho ngươi một mạng, bất quá tiền đề là ngươi đến nghe lời.”

“Nhưng ta nếu là không nghe lời đâu?”

Nghe vậy, phật chủ bất đắc dĩ thở dài, “Ta vốn dĩ đối này đó con kiến mệnh không hề hứng thú, bất quá ngươi nếu nói như vậy, ta đây cũng chỉ có thể trước lấy bọn họ mệnh.”

Còn không đợi lời nói rơi xuống, che trời lấp đất trong sương đen đột nhiên thoáng hiện vô số lệ quỷ, trong chớp mắt, lệ quỷ đem toàn bộ tử kinh sơn toàn bộ vây quanh.

Nguyên lai kia sương đen đều không phải là lúc trước sát khí sở thành, mà là vô số lệ quỷ bị đè ép mà thành, bởi vì đè ép ở bên nhau, xa xa xem đảo cực kỳ giống lúc trước sương đen.

Sương đen dần dần đem mọi người vây quanh, trước mắt khe hở càng ngày càng nhỏ, thấy thế, giả dối câu môi cười lạnh, hắn cũng không lui lại, thậm chí liền trốn một chút đều không có, mà là nắm khởi màu bạc trường thương, thật mạnh dộng trên mặt đất.

Chỉ nghe phịch một tiếng trọng vang, cơn lốc từ trường thương phía dưới đột nhiên dâng lên, vạn trượng lốc xoáy xoay quanh thẳng thượng, phảng phất thượng cổ thần thú bùng nổ rống giận, lập tức đem bốn phía sở hữu sương đen trận tứ tán.

Mọi người chỉ cảm thấy một trận đất rung núi chuyển, ở định nhãn vừa thấy, tử kinh sơn thế nhưng xuất hiện một cái thon dài vết rách, vết rách từ chân núi một đường hướng về phía trước, lại là bị sống sờ sờ chém thành hai nửa.

Đối mặt như thế tu vi, phật chủ không ngừng không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại ánh mắt hưng phấn, “Đế Thích Thiên đem hắn Phật cốt chuyển tiếp cho ngươi, ta đảo muốn nhìn, đến tột cùng là hắn Phật cốt lợi hại, vẫn là ta hắc ám chi chủ lợi hại!”

Lưỡng đạo kim quang đột nhiên va chạm ở bên nhau, lập tức phát ra từng trận ánh lửa, tiếp theo chỉ nghe phịch một tiếng, kim quang tứ tán hạ, lại là một trận đất rung núi chuyển.

Giả dối nắm trường thương nửa bên cánh tay đã thiêu trầm cháy đen sắc, nhưng hắn sắc mặt không có nửa điểm biến hóa, thậm chí liền trốn một chút đều không có, mà là dùng sức ngăn trở trước hắn huy tới thiền trượng.

Trong chớp nhoáng, lập tức cuốn lên làm cho người ta sợ hãi gió xoáy, bất quá một lát, trực tiếp đem tử kinh trên núi sở hữu thực vật đều thổi trúng nhổ tận gốc, nhưng mà bên cạnh mấy người cũng không nhàn rỗi, lúc trước tuy rằng đem sương đen đánh xơ xác, nhưng suối nguồn không phong, lệ quỷ liền sẽ cuồn cuộn không ngừng ra tới, thẳng đến chiếm lĩnh cả người giới.

Rơi vào đường cùng, Đường Khanh bắt lấy tiểu bạch xà, mệnh lệnh hắn cùng chính mình đi trước.

Tiểu bạch xà uể oải không phấn chấn, tùy ý đối phương xách ở trong tay, nửa ngày, đậu đen tròng mắt thế nhưng bắt đầu mạo nước mắt, “Đậu đỏ sơn móng tay, ngươi nói ta như thế nào như vậy bổn, khổng tước lão đại cũng không phải không cần chúng ta, thậm chí còn vì chúng ta phóng hạ đồ đao, nhưng chúng ta đâu, đặc biệt là ta, không ngừng không có cảm kích ngược lại khắp nơi cùng hắn đối nghịch, năm lần bảy lượt hãm hắn cùng nguy nan bên trong……”

Đường Khanh nhìn trong tay khóc thê thảm xà, bất đắc dĩ nói: “Tính, nếu biết chính mình làm sai, vậy nghĩ cách bổ cứu đi.”

Kia hắc ám chi chủ tâm cơ khó lường, từ hệ thống bên kia hiểu biết, hắn tiếp cận tiểu bạch xà bất quá là muốn lợi dụng hắn bức ra giả dối trong cơ thể khổng tước, theo khổng tước mỗi lần xuất hiện, tàn huyết liền sẽ càng thêm cùng bản thể dung hợp, thẳng đến hợp hai làm một, mà đến lúc đó, giả dối mới có thể sử dụng phật chủ Đế Thích Thiên Phật cốt.

Đến nỗi vì sao phải bức ra Phật cốt, khi đó bởi vì hắn cũng muốn Phật cốt, nhưng Phật cốt bị Đế Thích Thiên dấu diếm cùng giả dối trong cơ thể, tầm thường thủ đoạn căn bản lấy không ra, chỉ có hắn thành Phật kia một ngày, mới có thể làm này chia lìa.

Hiện giờ, giả dối ly thành công bất quá một bước xa, nếu hắn sử dụng trong cơ thể Phật cốt đảo cũng có thể, chỉ là vô pháp dùng ra toàn lực thôi, nghĩ vậy, không khỏi liên hệ hệ thống: “Thống kỹ nữ bối, ra tới.”

Hệ thống nguyên tưởng rằng chính mình đối nàng thường thường xuất hiện tân xưng hô đã bình tĩnh, thẳng đến hôm nay, hắn mới phát hiện chính mình xem nhẹ nhà mình ký chủ.

“Ngươi kêu ta cái gì?”

“Kêu ngươi cái gì không sao cả, ngươi hiện tại nói cho ta, làm giả dối thành Phật có phải hay không muốn ta chết mới có thể?”

Hắc ám chi chủ lúc trước khiến cho nàng chết, cho nên này cũng không khó suy đoán, bất quá là tưởng ở hệ thống bên này xác nhận thôi.

Hệ thống sửng sốt nửa ngày, cuối cùng nhận mệnh nói: “Ngươi chết, tình kiếp đoạn, cho nên ngươi cảm thấy đâu.”

“Ngươi nói rất có đạo lý, bất quá ta nếu là chết nói, có thể hay không tuyển một cái tương đối không đau cách chết.” Đối mặt tử vong, nàng sớm đã bình tĩnh, rốt cuộc đều làm mười mấy nhiệm vụ, tử vong lại không đại biểu vĩnh biệt, bất quá là tạm thời phân biệt thôi.

Hệ thống nghĩ đến lúc trước xưng hô, đột nhiên cảm thấy báo thù cơ hội đến, lập tức nói: “Không thể.”

Đường Khanh: “…… Ngươi nói không thể thời điểm có thể hay không nhịn xuống ngươi cười?”

Này rác rưởi, quyết đoán là ở quan báo tư thù a!

Đường Khanh cùng hệ thống liêu hoan, bên kia tiểu bạch xà lại là đầy mặt nôn nóng, “Đậu đỏ sơn móng tay, này trận pháp có thể hay không phá, ngươi cấp một câu a.”

“Phá là có thể phá, bất quá……”

“Bất quá cái gì, ngươi nhưng thật ra nói a!”

Tiểu bạch xà cấp không có kiên nhẫn, nhưng mà Đường Khanh lại còn có tâm tư vuốt ve hắn con rắn nhỏ đầu, “Đợi lát nữa ta động thủ thời điểm, ngươi giúp ta hộ pháp, nhất định không thể làm lệ quỷ gần ta thân.”

Đột nhiên bị sờ đầu, tiểu bạch xà ngây ngẩn cả người, này nghìn năm qua tự hắn lên làm Ma giới Ma Tôn lúc sau, liền lại không người dám như vậy đãi hắn, áy náy ngoại chính là hắn thế nhưng không phản cảm, thậm chí ở nàng đem tay thu hồi kia một cái chớp mắt, thập phần không tha.

Đường Khanh đem tay thu hồi sau, làm lơ đối phương trong mắt lưu luyến, trực tiếp một chân đem hắn đá ra mấy thước xa khoảng cách, “Nhớ rõ, không chuẩn làm bất cứ thứ gì lại đây!”

Tiểu bạch xà bị đá mông, bất quá đãi hắn phản ứng lại đây khi tuy nói trong lòng căm giận, nhưng rốt cuộc vẫn là canh giữ ở bốn phía, chung quanh lệ quỷ vô số, bất quá tiểu bạch xà rốt cuộc vẫn là Ma Tôn, mặc dù bị thương đối phó bọn họ vẫn là dư dả, chẳng qua một bên thấu bọn họ, một bên còn không quên nhỏ giọng nói thầm nói: “Chờ giải quyết chuyện này, xem ta như thế nào báo thù!”

Đường Khanh đứng ở còn tính an toàn địa phương, nhìn kia vô tận lệ quỷ từ suối nguồn trung trào ra lại đang xem mắt nơi xa chiến trường.

Kỳ thật nàng cái gì đều thấy không rõ, chỉ có thể mơ hồ nhìn đến lưỡng đạo đan xen hư ảnh, bích sắc cùng kim sắc tương giao, kiếm quang bắn ra bốn phía, bàng bạc uy áp ngoại dật, toàn bộ ngọn núi đều ở chấn động, ngay cả không trung đều nhiễm màu đen, tiếng xé gió từng trận, tiếng sấm nổ vang trung, phảng phất bão táp buông xuống.

Đem ánh mắt thu hồi, nàng một lần nữa nhìn về phía cuồn cuộn không ngừng toát ra đen đặc sắc sương đen lệ quỷ suối nguồn, ánh mắt kiên định, “Thống, có thể bắt đầu đi.”

“Ân.”

Có hệ thống trợ giúp, thực mau liền đem trận pháp bố trí hảo, chỉ kém cuối cùng một bước, cũng là quan trọng nhất một bước.

Đường Khanh ánh mắt sáng quắc, mặt ngoài không có một tia do dự, trong lòng lại đều mau khóc. “Thống kỹ nữ bối, cầu giảm đau đan a!”

Hệ thống, “Ngươi kêu ta cái gì?”

Đường Khanh ủy khuất cắn tay tay, “Thống ca ca, thống ba ba, thống tổ tông a……”

Hệ thống khó được hòa nhau một ván, lăng là làm nàng nói một đống lời hay lúc này mới trang cố mà làm nói: “Ai, xem ngươi như vậy đáng thương, liền cho ngươi đi.” Dứt lời, lại rất là hào khí bàn tay vung lên, “Không cần tiền.”

Đường Khanh vừa nghe, tròn tròn mắt to lập tức cười thành trăng non trạng, “Hết thảy tốt nhất lạp, tới hương hương!”

Thình lình xảy ra nhiệt tình, lập tức làm hệ thống náo loạn đỏ thẫm mặt, “Hương cái gì hương, ta chính là đứng đắn hệ thống! Không thể **** ta!”

Đường Khanh nhẫn cười, nghĩ thầm ngươi nếu là chính trực vậy ngươi thanh âm đừng kích động run a, đương nhiên, nàng cũng sẽ không ngốc đến vạch trần lời này, nếu không tới tay giảm đau đan đã có thể muốn bay a.

Giảm đau đan tới tay, Đường Khanh nắm chủy thủ tay phải rốt cuộc không như vậy run run.

Sắc bén chủy thủ xẹt qua trắng nõn cánh tay, nháy mắt máu tươi phun trào mà ra, mà nàng lại như là không cảm giác được bất luận cái gì chỗ đau giống nhau, tùy ý máu tươi chảy ròng, bên tai, hệ thống thanh âm theo nàng máu tươi bắt đầu điểm số.

“10%……”

“25%……”

“40%……”

……

Cũng không biết trải qua bao lâu, trước mắt cảnh sắc bắt đầu mơ hồ, nàng bắt đầu thấy không rõ bên kia chiến đấu kịch liệt hai người, cũng thấy không rõ chung quanh lệ quỷ, ngay cả cách đó không xa lớn tiếng thét chói tai tiểu bạch xà thanh âm cũng nghe không rõ.

“100%.”

Theo hệ thống dứt lời, chung quanh bỗng nhiên chợt nổi lên khổng lồ đỏ như máu hoa văn.

Đỏ như máu hoa văn hạ, mãn sơn lệ quỷ phát ra chói tai thét chói tai, đinh tai nhức óc, lăng là đem vốn là lung lay sắp đổ tử kinh sơn chấn vỡ ra mấy đạo vết rách. Cách đó không xa, tiểu bạch xà đã sớm phát hiện khác thường, nghĩ tới tới lại phát hiện chính mình như thế nào cũng không qua được, kia khổng lồ huyết sắc hoa văn đem hắn chặn, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng đem máu tươi một chút phóng tẫn……

“Đậu đỏ sơn móng tay! Ngươi điên rồi a! Mau dừng tay, dừng tay a!”

Chung quanh lệ quỷ đã không có nửa điểm uy hiếp, bọn họ ở đỏ như máu hoa văn quấn quanh hạ, trở nên bất kham một kích, thậm chí liền chạm vào đều không cần chạm vào một chút, đã hôi phi yên diệt, cuối cùng biến mất với này nồng đậm Dạ Sắc trung.

Giả dối cùng hắc ám chi chủ nhận thấy được khác thường, bọn họ thân hình như tia chớp, đồng thời hướng tới Đường Khanh phương hướng phóng đi, nhưng mà kia trận pháp lại là liền bọn họ đều chặn.

Giả dối đôi mắt một mảnh màu đỏ tươi, hắn điên cuồng dùng màu bạc trường thương công kích những cái đó màu đỏ sậm hoa văn, muốn phá vỡ này trận pháp gông cùm xiềng xích, nhưng mà vô luận bao lớn công kích đều vô dụng……

“Đậu khấu! Đậu đỏ sơn móng tay!”

Hắn khàn cả giọng kêu nàng, ý đồ làm nàng tỉnh lại, thậm chí liên thủ trung pháp khí đều không màng ném ném một bên, nhưng mà trận pháp trung thiếu nữ lại vô nửa điểm đáp lại, hắn chỉ có thể nhìn nàng máu tươi một chút một chút lưu tẫn, cuối cùng chậm rãi ngã xuống……

Hắc ám chi chủ cũng bị này cường đại trận pháp sợ ngây người, ngay cả giả dối trên người Phật cốt đều bị quên đi ở một bên, chỉ là ngơ ngẩn nói: “Thế nhưng là xả thân trận, cái này biến mất thượng vạn năm trận pháp, cư nhiên còn có người hiểu.”

Xả thân trận, lấy tự thân vì mắt trận, máu tươi vì mưu, có thể ngăn cản thế giới sở hữu trận pháp, nhưng mà cái này trận pháp lại có một cái tệ đoan, kia đó là một khi dùng cái này trận pháp, thi trận người hẳn phải chết, cũng không phải người chết bỏ mình linh hồn quay về địa ngục cái loại này chết, mà là chân chính ý nghĩa thượng tử vong, hồn phi phách tán, hoàn toàn biến mất với cái này thế gian.

Giả dối tự nhiên là biết được cái này trận pháp, khổng tước tàn huyết dung hợp, thượng cổ ký ức toàn bộ khôi phục, nhưng nguyên nhân chính là vì biết cái này trận pháp, hắn mới sốt ruột, hắn mới phát cuồng, hắn mới…… Sợ hãi.

Tiểu bạch xà cùng Ngô hồ đều là thượng cổ linh thú, tự nhiên cũng nghe quá cái này trận pháp, đó là cấm kỵ chi trận, nguyên tưởng rằng này chẳng qua là cái truyền thuyết, không nghĩ tới sinh thời cư nhiên có thể nhìn thấy.

Xả thân trận một thành công, chung quanh lệ quỷ ác linh trong khoảnh khắc toàn bộ tiêu tán,, ngay cả vẫn luôn tránh ở mây đen gian ánh trăng cũng xông ra.

Ánh trăng rơi tại hỗn độn tử kinh trên núi, tất cả mọi người trầm mặc.

Hắc ám chi chủ bất quá khiếp sợ một lát, liền ở ánh trăng rơi tại hắn trên người hết sức hắn liền nhớ tới chính mình chuyến này mục đích, vì thế, thừa dịp đối phương còn chưa phản ứng lại đây, trong tay thiền trượng lập tức huy lại đây.

“Khổng tước đại nhân đừng lo!”

“Giả dối đại sư cẩn thận!”

Tiểu bạch xà cùng Ngô hồ đồng thời kêu lên, nhưng mà giả dối lại như cũ ngơ ngẩn quỳ gối tại chỗ, chẳng qua ở thiền trượng huy lại đây kia một cái chớp mắt, hắn thế nhưng duỗi tay đem này chặn lại.

Kia chính là muôn đời thiền trượng, tay không tiếp trượng, bất tử cũng tuyệt đối lột da a, nhưng mà giả dối lại là vô nửa điểm khác thường, không, hắn đứng lên, hắn nắm thiền trượng, một chút một chút đứng lên.

Màu đỏ tươi đôi mắt không biết khi nào đã biến thành một mảnh đen nhánh, trong phút chốc, nguyên bản biến mất màu đen sương mù không ngờ lại từ tứ phương tụ tập ở hắn bên người, cuối cùng bành trướng……

Thật lớn uy áp hạ, những người khác ngay cả đều trạm không thẳng, trực tiếp quỳ gối trên mặt đất, ngay cả hắc ám chi chủ hai chân đều có chút run nhè nhẹ, hiển nhiên là không nghĩ tới hắn lại có như thế thực lực, “Nhưng thật ra tiểu xảo ngươi.”

Giả dối âm lệ nhìn hắn, sát khí chợt dâng lên, “Ta muốn ngươi chết!” Dứt lời, màu bạc trường thương cùng sương đen cùng, vận tốc ánh sáng thứ hướng hắc ám chi chủ.

Hắc ám chi chủ trốn tránh không kịp, bị đâm cái ở giữa, hắn không dám tin tưởng nhìn trong bụng trường thương, sắc mặt khói mù, nửa ngày, cũng không biết làm sao, hắn đột nhiên rít gào giận dữ, làm như lầm bầm lầu bầu lại tựa hồ là đối những người khác nói.

“Đế Thích Thiên, ngươi cấp lão tử từ trong thân thể lăn ra đây!”

Theo hắc ám chi chủ rống giận, chung quanh lại một lần quát lên cuồng phong, hắn thật mạnh đem trong tay thiền trượng tạp mà, chỉ thấy thiền trượng rơi xuống đất nháy mắt, lấy thiền trượng vì trung tâm, nháy mắt thổi quét sở hữu không gian, hung mãnh lưỡi dao gió như là thượng trăm đạo thiểm điện giống nhau, trong khoảnh khắc ở giả dối trên người cắt ra mấy chục nói vết máu.

Hắn vạt áo, cổ tay áo, phần eo đều bị tua nhỏ, máu tươi rơi tại trên mặt đất, thậm chí còn cùng huyết sắc hoa văn trùng hợp, nhưng mà hắn lại không có nửa điểm lùi bước, ngược lại đón đầu mà thượng, lăng là đem trong tay trường thương lại hướng tới hắn trong bụng đâm vào vài phần.

Hắc ám chi chủ một tiếng kêu rên, hắn ánh mắt âm ngoan, nắm thiền trượng tay lại nắm chặt vài phần, kia trận thế tựa muốn động thủ, nhưng cuối cùng nắm thiền trượng tay lại ở giữa không trung dừng lại xuống dưới, gương mặt kịch liệt co rút, ngay sau đó lại là một trận rít gào rống giận.

“Đế Thích Thiên, ngươi ngăn cản không được! Ngăn cản không được!”

Lời tuy như thế, nhưng hắn lại đem thiền trượng thả xuống dưới, chuẩn xác tới nói là bị bắt buông, cuối cùng còn lảo đảo lắc lư đối với giả dối quỳ xuống.

Liền ở hắn quỳ xuống khoảnh khắc, nguyên bản đã biến mất phật quang chợt từ hắn trên người chợt khởi, ngay sau đó mắt thường có thể thấy được từng sợi màu đen sương khói từ miệng vết thương chậm rãi tràn ra, chẳng qua còn không đợi bọn họ phiêu xa, cuối cùng lại là ở phật quang hạ thiêu đốt hầu như không còn.

Thật lớn phật quang đem toàn bộ tử kinh sơn đều bao phủ ở trong đó, hắn chậm rãi đem khoang bụng trung trường thương rút ra, đãi ngẩng đầu, lại phát hiện phía trước còn đứng ở chính mình trước mắt người đã chẳng biết đi đâu.

Giả dối ở phật quang xuất hiện kia trong nháy mắt lập tức hướng tới mắt trận chạy tới, hắn nửa quỳ khắp nơi trên mặt đất, trên đầu tóc đen như mực khoảnh rải mà xuống, đem ngã trên mặt đất người thật cẩn thận ôm lên, giống như đối đãi suốt đời trân bảo giống nhau, quý trọng tới rồi cực hạn.

“Đậu đỏ sơn móng tay……” Một tiếng nhẹ đâu chậm rãi từ khóe miệng trung phun ra, hắn thu hồi trong mắt lạnh băng hàn ý, khôi phục kia trước sau như một ôn nhu như nước, “Đậu đỏ sơn móng tay, nên tỉnh tỉnh.”

Trong lòng ngực thiếu nữ ánh mắt nhắm chặt, nếu không có trên cổ tay kia chói mắt miệng vết thương, cơ hồ liền cùng ngủ rồi giống nhau.

Làm như nghe được kêu gọi, hàng mi dài hơi hơi cử động một chút, nửa ngày, nàng cuối cùng là cố hết sức đem mí mắt mở, “Tử…… Hư……” Bất quá hai chữ, lại như là dùng hết nàng toàn bộ sức lực.

Giả dối đem nàng gắt gao ôm vào trong ngực, rõ ràng thanh âm nôn nóng nhưng lăng là cực kỳ thong thả mở miệng, “Đậu đỏ sơn móng tay ngoan, chúng ta đi bệnh viện.”

“Không còn kịp rồi……” Đường Khanh chậm rãi mở miệng, khẩu khí này vẫn là hệ thống giúp nàng bảo trì đến bây giờ, này sẽ liền tính đi bệnh viện cũng không tế với sự.

“Không, tới kịp, như thế nào sẽ đến không kịp đâu!”

Đường Khanh rất muốn ngăn cản, lại nghe trong đầu hệ thống phát ra từng trận chói tai cảnh báo, “Khanh Khanh, mau nghĩ cách trấn an hắn cảm xúc! Hắc hóa giá trị bay lên!”

“Thăng nhiều nhất thiếu?”

“98%! Lập tức liền phá biểu!”

Đường Khanh vừa nghe, lập tức nóng nảy, thật vất vả đi đến này một bước, nếu là hắc hóa kia đã có thể thất bại trong gang tấc a!

Chỉ là nội tâm lại sốt ruột, gặp phải chính mình khối này mau chết thân thể, nàng chỉ có thể cố hết sức nói.

“Giả dối, ngươi…… Ngươi đừng thương tâm.”

“Đậu đỏ sơn móng tay còn ở, ta vì sao phải thương tâm.”

Cùng Đường Khanh suy yếu thanh âm đối lập, giả dối nói được lời nói lại là leng keng hữu lực, ngay cả trên mặt bi ý cũng dần dần tan đi, nhưng mà nàng lại rất rõ ràng, mặt ngoài càng là trấn định, nội tâm kỳ thật sớm đã hỏng mất.

Ở kia trong nháy mắt, nàng thực đau lòng hắn, đây là hắn lần đầu tiên trực diện chính mình tử vong, trước kia hơn mười thứ, ở chính mình sau khi mất tích hắn đến tột cùng là như thế nào một người vượt qua đâu?

Suy nghĩ thu hồi, nàng nội tâm than nhẹ một hơi, trên mặt lại xả ra một mạt tái nhợt tươi cười, “Nột, giả dối, đáp ứng ta một sự kiện được không……”

Không đợi nàng nói xong, giả dối lại đột nhiên ngắt lời nói: “Không tốt.”

Đây là hắn lần đầu tiên cự tuyệt, nhưng mà Đường Khanh lại cười đem bàn tay khởi, cuối cùng dừng lại ở hắn khuôn mặt thượng, “Nột, đáp ứng ta, hảo hảo tồn tại, tính cả ta kia một phần, cũng cùng nhau tồn tại…… Được không?” Rốt cuộc là người sắp chết, liền tính hệ thống bảo vệ nàng cuối cùng một hơi, đột nhiên nói nhiều như vậy lời nói, đã là cực hạn.

Giả dối dùng hết toàn lực đem nàng ôm ở trong tay, cảm thụ được trong lòng ngực thiếu nữ dần dần lạnh cả người thân thể, hợp với hắn tâm, cũng cùng lạnh đi xuống. Thật lâu sau, lâu đến tất cả mọi người cho rằng hắn sẽ không đáp lại khi, hắn lại hé mở môi mỏng, lộ ra một mạt vô cùng kinh diễm rồi lại vô cùng tuyệt vọng ý cười.

“Hảo.”

Đường Khanh nghe không được cái này tự, bất quá nàng cũng không lo lắng, bởi vì giả dối hắc hóa giá trị không dưới hàng, nhà mình rác rưởi tuyệt đối không có khả năng làm nàng rời đi.

Tử kinh trên núi, rõ ràng mây đen tan đi, minh nguyệt xuất hiện, ôn nhu phật quang đuổi đi sở hữu hắc ám cùng huyết tinh, sở hữu hết thảy đều bắt đầu khôi phục, nhưng mà giờ phút này lại không một người tâm tình là tốt, nặng trĩu không khí hạ, tất cả mọi người không biết như thế nào mở miệng, chỉ có thể an tĩnh đứng ở một bên, thẳng đến phật chủ cử động một chút.

Hắn nhặt lên rơi trên mặt đất thiền trượng, kéo bị thương thân hình đi bước một hướng tới bên này đi tới.

“Khổng tước, cảm ơn.”

Hắn bị hắc ám chi chủ áp lực thượng vạn năm, nếu không có hôm nay một trận chiến vừa lúc làm hắn tìm được cơ hội đột phá, nếu không còn không biết chính mình phải bị vây khốn bao lâu. Hắc ám chi chủ thực lực siêu quần, một ngày kia nếu là bị hắn vào tay Phật cốt, tam giới bên trong, chỉ sợ lại không một người có thể ngăn cản.

Này hết thảy rốt cuộc là từ chính mình dựng lên, phật chủ lần đầu tiên lộ ra hối ý.

“Vạn năm trước là ta đại ý, nếu không hắc ám chi chủ cũng không có khả năng chiếm cứ ta thân thể, khổng tước, hôm nay một chuyện ta thực xin lỗi.”

Giả dối bình tĩnh ôm Đường Khanh, vẫn không nhúc nhích, thẳng đến phật chủ bắt đầu tinh lọc sớm đã mất đi đậu khấu khi, hắn mới gian nan mở miệng, “Ta đem Phật cốt trả lại ngươi, ngươi đem nàng trả lại cho ta……”

Nam nhi có nước mắt nhưng không dễ dàng rơi, chỉ vì chưa tới thương tâm chỗ.

Nước mắt không tiếng động theo hắn khuôn mặt chảy xuống, hắn lại một lần mở miệng, bất quá lần này thanh âm lại so với lúc trước cao vài phần, “Ta đem Phật cốt trả lại ngươi, ngươi đem nàng trả lại cho ta!” Hắn cố chấp cho là như vậy, nếu là chính mình đem Phật cốt còn đi trở về, chính mình đậu đỏ sơn móng tay có phải hay không cũng là có thể đủ đã trở lại?

Phật chủ một tiếng than nhẹ, tinh lọc chú ngữ hạ, đậu khấu thi thể hóa thành vô số tinh hỏa, cuối cùng theo gió phiêu thệ, biến mất cùng giữa trời đất này, nhưng mà giả dối lại uổng phí đứng lên, ở kia một thân nùng liệt tuyệt vọng hơi thở hạ, hắn đột nhiên đem tay cắm vào chính mình lồng ngực, tiếp theo một cây xương sườn liền như vậy bị hắn ngạnh sinh sinh lấy xuống dưới.

Một màn này làm tất cả mọi người chấn kinh rồi, phật chủ càng là lui về phía sau một bước nhỏ, nửa ngày, hắn thở dài nói: “Khổng tước, ngươi đây là hà tất đâu.”

Giả dối ngơ ngẩn mà nhìn chính mình trong tay nắm xương sườn, như là không cảm giác được nửa điểm thống khổ, bởi vì biết nàng không nghĩ nhìn đến chính mình này một mặt, đem nội tâm sở hữu hắc ám cảm xúc ngạnh sinh sinh toàn bộ nhịn xuống, “Ta chỉ nghĩ nàng trở về.”

Đây là lần thứ mấy, hắn đã không đếm được, mỗi lần đều trơ mắt nhìn nàng đi trước.

Phật chủ vô pháp cho hắn trả lời, chỉ là nhìn trong tay hắn Phật cốt, khẽ thở dài: “Khổng tước, Phật cốt nếu cho ngươi, liền không khả năng có phải về kia một ngày.”

Phật cốt bị phật chủ một lần nữa trấn trở về giả dối trong cơ thể, miệng vết thương cũng ở phật quang chiếu rọi xuống, dần dần phục hồi như cũ, chẳng qua nội tâm kia thâm nhập cốt tủy thương, lại là cả đời đều không thể phục hồi như cũ.

“A Mặc, ngươi bình tĩnh một chút.” Mắt thấy ký chủ không ổn định, linh đúng lúc ra tiếng, khổ tâm khuyên nhủ: “Bất quá nửa giờ, ngươi vẫn là có thể tìm về nàng! Hiện tại hắc hóa sở hữu hết thảy đều uổng phí, nàng cũng bạch đã chết a!”

Tuy nói phía trước hắc hóa số liệu hạ ngã, nhưng theo đậu đỏ sơn móng tay biến mất, này con mẹ nó số liệu lại ở bắt đầu không ổn định, linh này một giờ lên xuống phập phồng, đều trực tiếp bạo thô khẩu.

Nửa ngày, giả dối cuối cùng có điểm phản ứng, hắn thoáng ngước mắt, nhìn nhô lên cao minh nguyệt, chậm rãi nói: “Yên tâm, ta biết đúng mực.”

Hắn càng là như vậy bình tĩnh linh càng là sốt ruột, này nội tâm tích tụ không chiếm được sơ tán, sớm hay muộn xảy ra chuyện hảo sao?

Bất quá trước mắt tình huống này cũng không thể trách hắn, âu yếm người liền chết ở chính mình trong lòng ngực, thay đổi ai đều không thể bình tĩnh. Này nan đề hắn là giải quyết không được, đơn giản liền đem vấn đề này ném cho Đường Khanh, dù sao có nàng ở, nhà mình ký chủ từ trước đến nay đều sẽ không ra cái gì đại đường rẽ.

“A Mặc, nhà ngươi Khanh Khanh rơi xuống đã truy tung tới rồi, hiện tại đi sao?”

“Hảo.”

Giả dối tại thân thể khôi phục lúc sau liền rời đi tử kinh sơn, không người biết hiểu hắn đi nơi nào, có người nói hắn tuy thành Phật, lại vẫn là ở tìm về đậu khấu hết thảy, cũng có người nói, hắn theo đậu khấu cùng biến mất tại đây thế gian, thế gian cách nói không đồng nhất, bất quá hắn mất tích lại là không tranh sự thật.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 50

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Mãn phân hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 461

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 60

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Luyện đan thuật ( đặc thù thế giới)


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.