Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 13: Thế giới thứ 13: Quỷ hút máu công tướcĐời trước trước khi đi đã là cái bước đi rã rời lão thái thái, này sẽ đột nhiên thay đổi khối thân thể, tuy rằng có chút tuổi nhỏ, nhưng không ngại ngại nàng cao hứng tâm tình, rốt cuộc lại có thể tung tăng nhảy nhót a! Chỉ là, liền ở nàng vui sướng kia trong nháy mắt, lại đột nhiên phát hiện thân thể này giống như không đúng chỗ nào.

“Thống tạp, ta như thế nào cảm thấy này thân thể không thích hợp a.”

“Hải nha, có bệnh tim đâu, dù sao đời trước lão thái thái cũng đương không ít thời gian, ngươi coi như tiếp tục đương được.”

Đường Khanh:……

Này rõ ràng quan báo tư thù ngữ khí, đừng tưởng rằng nàng nghe không hiểu!

Cắn răng, nàng khẳng định nói: “Ngươi là cố ý!”

Hệ thống, “Nga khoát, bị ngươi phát hiện đâu.”

Đường Khanh: “Tịch gà hệ thống, hủy ta thanh xuân……”

Còn không đợi nàng niệm xong, hệ thống đã sẽ đoạt đáp, “Phế ngươi thân thể, đoạn ngươi mỹ thực!” Nói, hắn đột nhiên phát ra một tiếng quỷ dị tươi cười, “Nhưng mà ngươi cái gì đều làm đâu, bởi vì ngươi này thân thể mới tám tuổi, hơn nữa bệnh tim, đi nào đều có một đống người hầu làm bạn đâu, cái loại này kỳ quái trang web cũng từ đây cùng ngươi vô duyên đâu.”

Khiêu khích, trần trụi khiêu khích, nhưng mà Đường Khanh lại là không có nửa điểm biện pháp, bởi vì đích xác như hắn lời nói, chính mình thật sự cái gì đều không thể làm, không chỉ có như thế, nàng còn phải mỗi ngày nghĩ như thế nào giữ được này mạng nhỏ.

Nhân sinh gian nan a……

Đây là một cái về hút máu quỷ thế giới, Đường Khanh hiện giờ tên gọi mạc mặc, bởi vì từ tiểu trầm mặc ít lời, tục xưng diện than, cuối cùng bị đổi thành như vậy cái phá tên, nhưng mà này cũng không phải nhất thảm, nhất thảm chính là nàng có bệnh tim, cùng với nàng bên người quay chung quanh một đám hút máu quỷ, mà nàng lại là đáng thương nhỏ bé nhân loại, hảo đi, cũng không tính thuần chủng nhân loại, bất quá cùng nhân loại cũng không khác biệt, rốt cuộc nàng trừ bỏ có được linh coi năng lực ngoại, mặt khác gì đều không dư thừa.

Mạc mặc cha mẹ cả đời nghiên cứu hút máu quỷ nên ẩn, muốn tìm ra như thế nào giết chết hắn chân chính biện pháp, vì thế ẩn núp ở hắn bên người, đáng tiếc ngày vui ngắn chẳng tầy gang, ở một lần ngoài ý muốn trung thiếu chút nữa bị nên ẩn phát hiện bí mật, cuối cùng chỉ có thể lựa chọn chết giả thoát thân, chỉ là bọn hắn tuy rằng đào tẩu, nữ nhi duy nhất lại chưa kịp mang đi, cuối cùng bị nên ẩn mang theo trở về nuôi nấng.

Đương nhiên, cái gọi là nuôi nấng bất quá là tràng âm mưu, nên ẩn đã sớm biết này đối vợ chồng ý đồ, thu dưỡng bọn họ nữ nhi cũng là nhất thời hảo chơi, hắn dốc lòng nuôi nấng nhỏ bé nhân loại, chờ nàng giết chết chính mình tự mình cha mẹ, ngẫm lại liền thập phần thú vị.

Thế giới này nam chủ tên là y ân, là danh hút máu quỷ thợ săn, đáng tiếc cuối cùng lại yêu hút máu quỷ Tina.

Hút máu quỷ dài dòng nhân sinh thập phần nhàm chán, Tina đối với y ân cũng bất quá là đùa với chơi, đáng tiếc chơi chơi lại không ngờ thật sự yêu, liền ở nàng lâm vào rối rắm hết sức, y ân lại phát hiện nàng gương mặt thật, thân là hút máu quỷ thợ săn, bắt giết hút máu quỷ chính là hắn chức trách, chỉ là đối mặt chính mình âu yếm nữ nhân, hắn lại do dự.

Một mặt là chính mình chức trách, một mặt lại là chính mình chân tâm, lưỡng nan dưới tình huống, cuối cùng hắn vẫn là lựa chọn từ bỏ, mặc dù đối phương bất quá là chơi chơi chính mình.

Y ân không biết Tina đã yêu chính mình, mà hắn từ bỏ cũng không có cứu nàng, hút máu quỷ trưởng lão hội ở phát hiện này đoạn cấm kỵ tình yêu lúc sau, liền động thủ xử tử Tina, thậm chí vẫn là giả tá hắn tay, ở bọn họ mỗ một lần tranh đấu trung, âm thầm xuống tay, làm hắn cho rằng chính mình sai tay giết Tina.

Người yêu chết ở chính mình trong tay làm hắn hoàn toàn suy sút, cuối cùng từ tiếng tăm lừng lẫy thợ săn trở thành một giới phế vật, chỉ biết suốt ngày uống rượu độ nhật, thẳng đến hắn phát hiện trưởng lão hội bí mật, hoàn toàn hắc hóa.

Nguyên lai y ân đều không phải là nhân loại bình thường, hắn là Đọa Thiên Sứ hậu nhân, hắc hóa lúc sau hoàn toàn giải phong năng lực của hắn, hắn đại sát tứ phương, mặc dù đối phương chỉ là nhân loại bình thường……

Nam chủ: Y ân

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, giúp này giải phong năng lực

Đường Khanh ở biết thế giới tư liệu lúc sau, liền thành người chết mặt hình thức, chính nàng sinh mệnh đều thành vấn đề, còn phải làm nhiệm vụ, liền cho nàng như vậy một cái rác rưởi bàn tay vàng, có khả năng sao? Xem phim kinh dị?

“Thống tạp, ngươi thay đổi, ngươi trở nên không hề yêu ta.”

“Nga, tuổi trẻ thời điểm ai đều sẽ phạm sai lầm.”

Ngụ ý đó là, lúc trước ái cái kia ngươi, là cái sai.

Đường Khanh:……

“Không hề nhân tính!”

Hệ thống, “Thân là hệ thống, liền phải tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quy tắc.”

“Cho nên?”

“Cho nên ta vô nhân tính, rốt cuộc…… Ta không phải người đâu.” Nói xong, hệ thống còn không quên hì hì nở nụ cười.

Kia tiếng cười quá mức quỷ dị, nháy mắt nghe nàng cả người nổi da gà đều đi lên, “Hệ thống, ngươi thay đổi.”

“Là đâu, rốt cuộc ai đều sẽ biến, mặc dù ta chỉ là một tổ số liệu.” Hệ thống trang vẻ mặt thâm trầm, nội tâm lại là nhạc điên rồi.

Nhìn như vậy nhiều đối phó ký chủ thư, hắn cuối cùng mượn một quyển hữu dụng đâu! Nhìn, hắn gia Khanh Khanh rốt cuộc ăn mệt đâu, rống khai sâm a!

Đường Khanh cũng không biết hệ thống giờ phút này tâm tư, nàng loát một lần thế giới tư liệu, cảm thấy nhiệm vụ này thập phần khó khăn, “Thống tạp, thế giới này phản loạn Boss là nên ẩn?”

Nói đến chính sự, hệ thống khôi phục đứng đắn, “Nghiêm khắc tới nói trưởng lão hội mới là, rốt cuộc nên ẩn đối nam nữ chủ yêu hận tình thù cũng không nửa điểm hứng thú, hắn hứng thú……” Mê chi hơi đốn sau, hắn tỏ vẻ đồng tình nói: “Hắn hứng thú đều ở trên người của ngươi.”

Nên ẩn tâm tư đích xác đều ở mạc mặc trên người, thậm chí đến hậu kỳ nam chủ hắc hóa hắn cũng chưa nửa điểm tỏ vẻ, chỉ là hắn xem thường mạc mặc, nguyên tưởng rằng nàng sẽ ấn ý nghĩ của chính mình giết cha mẹ nàng, lại không ngờ nàng cư nhiên vẫn luôn ở nhẫn nhục phụ trọng, thậm chí cuối cùng còn ra tay trọng thương hắn, cũng bởi vậy nam chủ mới có thể đánh thắng nên ẩn.

Chẳng qua nên ẩn là bất tử chi thân, mặc dù trọng thương cũng chỉ sẽ ngủ say, cũng không sẽ tử vong, đương nhiên lần này trọng thương làm hắn ngủ say kỳ hạn phá lệ dài lâu, chờ đến hắn tỉnh lại thế giới cơ hồ bị hủy.

Này một đời Đường Khanh có bệnh tim, mà hiện tại thời gian địa điểm vừa lúc là nàng cha mẹ chết giả vong trong phòng.

Gay mũi huyết tinh khí cùng nồng đậm tiêu xú vị ập vào trước mặt, trong phòng càng là một mảnh hỗn độn, bị xé thành mảnh nhỏ tàn thi thân thể nơi nơi đều là, máu tươi càng là dính đầy toàn bộ vách tường, mặt đất, phía sau phòng không biết khi nào chính bốc cháy lên hừng hực lửa lớn, ở nóng rực cực nóng hạ, Đường Khanh cảm thấy chính mình đều mau phun ra.

Đã hồi lâu chưa thấy qua loại này hình ảnh nàng, mặc dù đã từng trải qua quá tận thế, như cũ bị trước mắt một màn này chấn động tới rồi, quá ghê tởm, quá khủng bố, quá tàn nhẫn, phải biết rằng này Mạc thị vợ chồng tuy rằng lấy chết giả thoát thân, nhưng trước mắt này đó thi thể lại không phải giả, mà là chiếu cố bọn họ người hầu.

Bởi vì có bệnh tim, làm vốn là không thế nào thoải mái Đường Khanh hô hấp bắt đầu khó khăn, ngay cả vốn nên rõ ràng tầm mắt đều dần dần mơ hồ lên.

Hoảng hốt gian, phía sau phát ra một tiếng vang lớn, nàng gian nan vọng qua đi, chỉ thấy một cái thon dài thân ảnh từ trong hỏa diễm đi tới, kia một đầu kim sắc tóc dài, mặc dù trên người ăn mặc chính là tây trang, lại không ngại ngại hắn vô song khí chất, cùng với hắn ưu nhã thong thả nện bước, nàng cảm thấy chính mình thấy được thiên sứ.

Hắn ngừng ở Đường Khanh trước mặt, hơi hơi khom lưng, kim sắc trong mắt lại mang theo nồng đậm bi ý, chỉ là phảng phất là sợ làm sợ trước mắt đáng yêu tiểu gia hỏa, tuấn mỹ vô song trên mặt giờ phút này mang theo vô cùng ôn nhu ấm áp, “Ta đáng thương tiểu gia hỏa, ngươi nhưng mạnh khỏe?”

Đường Khanh há miệng thở dốc, như là vô ý thức, nàng buột miệng thốt ra nói: “Thiên sứ.” Nhưng mà vừa dứt lời, lại lâm vào vô tận trong bóng tối.

Người tới đem nàng ôm vào trong lòng ngực, phong hoa tuyệt đại trên mặt mang theo nhợt nhạt ý cười, chẳng qua này ý cười trung lại mang theo một mạt ác ý, “Ta đáng thương tiểu gia hỏa, thiên sứ cũng không phải là giống ta như vậy.”

Đường Khanh lại lần nữa tỉnh lại, chung quanh đã không có kia lệnh người ghê tởm tàn thi chóp mũi cũng không làm phạm nhân nôn tanh hôi, sở hữu hết thảy đều là bạch, màu trắng vách tường màu trắng khăn trải giường, ngay cả trên người nàng ăn mặc áo ngủ cũng là màu trắng.

Nàng mới vừa tỉnh lại liền thấy một vị ước chừng hai mươi mấy tuổi nam tử đẩy cửa mà nhập, người tới một bộ màu đen tây trang, trơn bóng trên trán còn có điểm điểm mồ hôi mỏng, như là thập phần vội vàng dám đến.

“Tiểu gia hỏa, ngươi rốt cuộc tỉnh.” Đối phương trường hu một hơi, tiến lên thân mật đem nàng ôm vào trong lòng, “Tiểu mạc mạc, ngươi cha mẹ bị người sói giết chết, về sau đi theo ta, nhưng hảo?”

Dễ nghe thanh tuyến vang lên, Đường Khanh diện than khuôn mặt nhỏ thượng rốt cuộc có một tia dấu vết, “Người sói?”

“Ngươi không cần biết bọn họ là cái gì, về sau liền từ ta tới bảo hộ ngươi.”

Như thế phong hoa vô song mỹ nhân, nói như thế ôn nhu ngôn ngữ, mặc cho ai đều không thể cự tuyệt.

Nhưng mà Đường Khanh lại trầm mặc, “Ta muốn biết người sói là cái gì, ta muốn biết giết chết cha mẹ ta hung thủ là cái gì.”

Thấy nàng như thế kiên trì, nam tử than nhẹ một tiếng, “Hảo đi, ta có thể nói cho ngươi, bất quá đến ở ngươi sau trưởng thành.” Nói, hắn lộ ra một mạt thiện ý tươi cười, “Đúng rồi, ta kêu nên ẩn.”

“Ta kêu mạc đế đến mật tây nhi phổ lệ ân tái Lorna……” Tên quá dài, Đường Khanh cảm thấy chính mình quang niệm tên liền có năm phút đồng hồ lâu, chờ thật vất vả nói xong, nội tâm điên cuồng cùng hệ thống phun tào nói: “Mẹ nó, này Mạc thị vợ chồng có độc, này cái quỷ gì tên?”

Hệ thống tỏ vẻ đồng tình, “Làm khó ngươi, cư nhiên một chữ cũng chưa niệm sai.”

Đã lâu không bị hệ thống khen người nào đó, đột nhiên ngạo kiều nói: “Kia cần thiết, nói như thế nào cũng là lấy quá ảnh hậu người, lời kịch bản lĩnh cần thiết hảo!”

Tên niệm xong, Đường Khanh cảm thấy lúc trước ấm áp không khí không sai biệt lắm tất cả đều bị nàng làm hỏng, nhưng mà nên ẩn lại như cũ ôn nhu như lúc ban đầu, “Ta đáng thương tiểu gia hỏa, như vậy lớn lên tên, vất vả.” Nói, cũng không đợi nàng mở miệng, hắn tiếp tục nói: “Ngươi thu dưỡng thủ tục đã làm tốt, bất quá bởi vì ngươi tên quá dài, đối phương không đáng xử lý, cho nên ta cho ngươi thay đổi cái đơn giản tên, về sau đã kêu mạc mặc đi.”

Đường Khanh giả ý gật đầu, nội tâm lại tiếp tục cùng hệ thống phun tào nói: “Hắn có phải hay không cảm thấy ta khờ, Mạc thị vợ chồng nếu có thể đem ta danh thượng hộ khẩu, kia thu dưỡng thời điểm tự nhiên cũng sẽ không ghét bỏ tên trường.”

Hệ thống nghĩ nghĩ thế giới tuyến, tự đáy lòng nói: “Hắn đích xác đem ngươi trở thành ngốc tử chơi a.”

Đường Khanh:……

Không lời gì để nói.

Sinh bệnh trong lúc, nàng chỉ có thể ở tại bệnh viện, nên ẩn thật là cái xứng chức nuôi nấng người, trừ bỏ mỗi ngày xuất hiện ngoại, thậm chí còn mỗi ngày cho nàng mang các loại ăn ngon hảo ngoạn, tuy rằng nàng cũng không cần.

Nghe bên tai ngủ mỹ nhân chuyện xưa, nàng bản khuôn mặt nhỏ, lộ ra một mạt hồn nhiên ánh mắt, “Ba ba, ta về sau có thể hay không cũng như vậy?”

Đây là nàng lần đầu tiên mở miệng, bất quá vốn nên cảm động nên ẩn, lại bị này một tiếng ba ba kêu sắc mặt rõ ràng đổi đổi, nửa ngày, hắn nháy mắt hỏi: “Mạc mặc, ta có như vậy lão?”

Đường Khanh tỏ vẻ khó hiểu, nguyên thế giới tuyến nội mạc mặc thật là kêu đối phương ba ba? Nàng cũng không có nơi nào nói sai a?

Thấy thế, nên ẩn bất đắc dĩ thở dài, “Gọi ca ca đi.”

Đường Khanh nội tâm khinh bỉ, này tuổi đều có thể đương nàng tổ tông! Cư nhiên không biết xấu hổ kêu nàng kêu ca ca, bất quá trên mặt lại vẫn là ngoan ngoãn mở miệng, “Nên ẩn ca ca.”

Nãi thanh nãi khí thanh âm hạ, nên ẩn nhìn nàng vẻ mặt nghiêm túc, cuối cùng khóe môi giơ lên, “Ngoan.”

Người cũng kêu xong rồi, chuyện xưa cũng nghe xong rồi, Đường Khanh nháy vô tội mắt to vừa định nói chính mình muốn ngủ, lại thấy hộ sĩ đẩy xe đi đến.

Thấy thế, nàng sắc mặt hơi hơi một bạch, xong rồi, nàng đều quên chích một việc này.

Hộ sĩ biết nhà nàng thảm kịch, cho nên đặc biệt chiếu cố nàng, hơn nữa nàng cùng mặt khác khó chơi tiểu hài tử không bình thường, đặc biệt ngoan ngoãn, kêu chích liền ngoan ngoãn chích, kêu uống thuốc cũng không khóc nháo, ngoan đến làm người đau lòng.

Đường Khanh cũng không muốn làm nên ẩn mặt chích, chẳng qua nàng hai mắt nhìn lại, nhìn thấy đối phương đứng bất động dáng vẻ, cuối cùng đem đuổi người nói nuốt trở vào.

Chính mình mạng nhỏ còn ở hắn trong tay nhéo đâu, nàng vẫn là ngoan ngoãn nghe lời điểm hảo, chỉ là…… Làm trò hắn mặt chích cái gì, vì cái gì sẽ có một loại mạc danh cảm thấy thẹn cảm giác?

Hộ sĩ cũng không rõ ràng nàng nội tâm ý tưởng, chỉ là đem châm ống lấy ra tới, một bên đẩy châm, một bên an ủi nói: “Tiểu yên lặng, hôm nay châm có điểm đau nga, bất quá không phải sợ, tỷ tỷ thực mau liền đánh xong.” Nói xong, nàng đi rồi tiến lên, thấy nàng hôm nay đều không ngoan ngoãn chính mình cởi quần, không khỏi nghi hoặc nói: “Tiểu yên lặng?”

Nghe vậy, Đường Khanh cắn răng một cái, không phải chích sao, có cái gì sợ quá! Vì thế, quần một thoát, hiên ngang lẫm liệt nói: “Đến đây đi.” Vừa dứt lời, trên người mỗ bộ vị truyền đến một trận đau nhức, cũng không biết có phải hay không này thân thể đặc biệt không kiên nhẫn đau, tức khắc hốc mắt ửng đỏ.

Hộ sĩ đau lòng cực kỳ, tiểu mạc mặc lớn lên thập phần đáng yêu, hiện giờ ngập nước tức khắc làm người tình thương của mẹ tràn lan, “Ngoan……”

Vốn định duỗi tay sờ sờ đối phương đầu nhỏ lấy kỳ an ủi, lại không nghĩ rằng trước mắt hài tử đột nhiên bị người ôm vào trong lòng ngực, thoáng chốc, tay hơi hơi cứng đờ, bất quá nàng thực mau liền ở đối phương tươi cười trung luân hãm, trước mắt cái này tuấn mỹ nam tử nàng rất rõ ràng, chính là cái này tiểu bệnh hoạn nuôi nấng người, nghe nói hắn đến nay độc thân, gia sản bạc triệu, giống như còn là cái quý tộc?

Hộ sĩ lâm vào nào đó tốt đẹp trong ảo tưởng, nhưng mà trong hiện thực lại là một cái lạnh băng ánh mắt quét tới, nháy mắt sở hữu ảo tưởng tan biến, ánh mắt kia quá mức làm cho người ta sợ hãi, sợ tới mức nàng không dám ở lâu, bay nhanh xe đẩy rời đi.

Nên ẩn thu hồi ánh mắt, theo sau ôn nhu thế người nào đó đem quần ngủ kéo lên, một bên ôn nhu hỏi: “Đau không đau?”

“Ta, ta có thể chính mình tới!” Thế chính mình kéo quần gì đó, quá kỳ quái hảo sao! Nhưng mà đối phương lại là làm lơ nàng nho nhỏ phản kháng.

Kéo hảo quần, nên ẩn cũng không có đem nàng thả lại trên giường, mà là xoa xoa nàng mềm mại tóc đẹp, “Ngươi còn không có nói cho ta đau không đau đâu?”

Đường Khanh bản khuôn mặt nhỏ, lắc đầu nói: “Không đau.”

Nghe vậy, nên ẩn híp híp mắt mắt, cũng không vạch trần, chỉ là dùng sức nhéo nhéo nào đó bộ vị.

Nháy mắt, Đường Khanh phát ra hét thảm một tiếng, “Ngao!”

“Gạt người hài tử, cũng không phải là hảo hài tử.” Nên ẩn thong thả ung dung mở miệng, tiếp theo lại hỏi: “Thật không đau?”

Đường Khanh đem hốc mắt trung nước mắt nhịn xuống đi, nàng xem như phát hiện, thân thể này thật sự không kiên nhẫn đau! Một chút tiểu đau đều đủ để cho nàng nước mắt chảy ròng, lúc này đây nếu không phải nàng chịu đựng, nước mắt sớm chảy xuống tới.

Đối mặt nào đó biến thái hành động, nàng giận mà không dám nói gì, chỉ có thể nghẹn cái miệng nhỏ, ủy khuất nói: “Đau.”

Nên ẩn cũng không cảm thấy chính mình làm sai chỗ nào, ngược lại khen nói: “Yên lặng thật ngoan.”

Đường Khanh:……

Ngươi thật biến thái!

Mỗi ngày chích uống thuốc nghe nhi đồng chuyện xưa, loại trạng thái này giằng co một vòng, nàng rốt cuộc được đến chủ trị bác sĩ cho phép có thể xuất viện. Nhưng mà đối mặt xuất viện nàng cũng không có bất luận cái gì vui vẻ, ngược lại nhàn nhạt ưu tang.

Bệnh viện ít nhất đều là nhân loại bình thường, nhưng nên ẩn lâu đài cổ liền bất đồng, nơi đó nhưng nơi nơi đều là hút máu quỷ! Nàng quả thực có thể nói là vào nhầm ổ sói tiểu bạch thỏ a!

Chỉ là mặc dù trong lòng biết, nàng vẫn là nâng trầm trọng bước chân, hảo đi, cũng không phải trầm trọng bước chân, rốt cuộc này sẽ nàng bị nên ẩn ôm vào trong ngực.

Lâu đài cổ tráng lệ huy hoàng có thể so với cung đình cung điện, cửa, chỉ thấy một vị ước chừng ba mươi tuổi quản gia phía sau mang theo hơn mười vị hầu gái xếp thành hai bài, nghênh đón bọn họ.

“Công tước đại nhân ngọ an, mạc mặc tiểu thư ngọ an.”

Đường Khanh ôm nên ẩn tay khẩn vài phần, nhìn tuấn mỹ tuổi trẻ quản gia, nàng nhỏ giọng đáp: “Thúc thúc ngọ an.”

Quản gia tựa hồ là lần đầu tiên bị người như vậy kêu, trong mắt rõ ràng ngây cả người, bất quá nhiều năm tu dưỡng làm hắn cũng không có bất luận cái gì thất lễ, ngược lại thực mau phản ứng lại đây, “Mạc mặc tiểu thư phòng đã chuẩn bị tốt, liền ở công tước đại nhân phòng ngủ chính bên cạnh, mạc mặc tiểu thư hiện tại mau chân đến xem sao?”

Quản gia thập phần lễ phép thậm chí còn mang theo nhè nhẹ cung kính, nhưng không chịu nổi hắn là hút máu quỷ này một chuyện thật, Đường Khanh nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là quyết định trước ôm chặt nên ẩn cái này thô to chân, có hắn ở, những người khác liền tính tưởng động nàng, hẳn là cũng sẽ ước lượng ước lượng.

Nên ẩn rõ ràng cảm giác được ôm chính mình tay khẩn vài phần, đối này, hắn khóe môi giơ lên, ôn nhu nói: “Yên lặng không cần sợ, này đó đều là người nhà của ngươi.”

Đường Khanh rất muốn rít gào chính mình mới không có hút máu quỷ loại này người nhà, nhưng mà trên mặt lại chỉ có thể ngoan ngoãn gật đầu, trang bị nàng kia diện than mặt, ngược lại có vẻ phá lệ chân thành đáng yêu.

Quản gia một bộ bị cảm động dáng vẻ, “Mạc mặc tiểu thư từ bệnh viện ra tới còn không có ăn cơm trưa đi, ta làm người hầu chuẩn bị điểm, cũng không biết tiểu thư ái không yêu ăn.”

Đối này, Đường Khanh thập phần cảm động, chẳng qua loại này cảm động chỉ duy trì tới rồi nhìn thấy đồ ăn kia một khắc.

“Cảm ơn quản gia thúc thúc.”

Bàn ăn thập phần thật lớn, Đường Khanh đứng ở này cái bàn trước mặt lần đầu tiên cảm thấy chính mình nhỏ bé có thể, bởi vì bệnh tim, nàng thân cao so bạn cùng lứa tuổi lùn thượng không ít, rõ ràng có tám tuổi thân cao lại chỉ có năm tuổi đứa bé như vậy cao, nàng nỗ lực nhón chân muốn nhìn một chút thức ăn trên bàn, cuối cùng bởi vì chính mình thân cao vấn đề, vô tật mà chết.

Nên ẩn nhìn nàng đôi tay hai chân cùng sử dụng nỗ lực hướng ghế trên bò bộ dáng, thập phần muốn cười, “Ta ôm ngươi đi.”

Đường Khanh bản khuôn mặt nhỏ, trong lòng thập phần sinh khí, thật sự không thể trách nàng lùn, mà là này cái bàn ghế dựa độ cao căn bản là không phải bình thường độ cao!

“Nên ẩn ca ca, có thể phiền toái ngươi cho ta đính một bộ lùn một chút bàn ghế sao?” Đối mặt các đều là hai mét chân dài hút máu quỷ gia tộc, Đường Khanh cảm thấy chính mình liền tính thành niên, ngồi cái này ghế dựa cũng đến nhón chân mới có thể đụng tới trên mặt đất.

Nên ẩn tuy rằng có chút luyến tiếc về sau nhìn không tới một màn này, bất quá làm một cái vô hạn dù cho nàng nuôi nấng người, vẫn là vui vẻ gật đầu, “Là ta sơ suất, đã quên mạc mặc còn nhỏ.”

“Này không trách ca ca.” Đường Khanh trên mặt an ủi, đôi mắt lại không tự giác hướng trên bàn ngắm đi, ở bệnh viện ăn hơn một tuần đồ chay, ngẫu nhiên có ăn thịt cũng là nhạt nhẽo vô vị ức gà thịt chờ, nàng đều mau ăn phun ra, nhưng mà liền ở nàng cho rằng sẽ có mỹ thực khi, lại thấy trên bàn rực rỡ muôn màu đồ ăn thượng, tất cả đều là thanh đạm đến không thể lại thanh đạm đồ chay.

“Yên lặng không thể kén ăn.” Cảm nhận được trong lòng ngực tiểu gia hỏa cứng đờ, nên ẩn tự mình thế nàng gắp đồ ăn.

Đường Khanh nhìn trước mắt xanh mượt cơ hồ không có gì nước luộc rau xanh, rốt cuộc là nhịn xuống vứt bỏ xúc động, không ngừng nhịn xuống, còn thập phần lớn mật biểu đạt chính mình cảm kích, nàng…… Đồng dạng gắp một cây rau xanh cho đối phương.

“Nên ẩn ca ca mấy ngày này chiếu cố ta cũng vất vả, cái này cho ngươi bổ bổ.” Non nớt khuôn mặt nhỏ thượng tràn đầy nghiêm túc, nội tâm lại là ở cùng hệ thống nói chuyện phiếm, “Hệ thống, ngươi nói hắn có thể hay không ăn?”

Mạc mặc bởi vì có bệnh tim, gầy yếu trên mặt không giống mặt khác mượt mà đáng yêu hài tử, cũng may nàng có được một đôi phá lệ thanh triệt sáng trong màu đen tròng mắt, xứng tại đây lược hiện tái nhợt trên mặt ngược lại làm người sinh ra một loại ý muốn bảo hộ.

Hệ thống lời thề son sắt nói: “Nên ẩn sủng ngươi bất quá là mặt ngoài, đường đường hút máu quỷ công tước cư nhiên ăn rau xanh, nói ra đi sẽ hù chết mặt khác quỷ.” Nhưng mà vừa dứt lời, lại thấy nên ẩn động tác ưu nhã kẹp lên bàn trung kia đống màu xanh biếc đồ ăn nhét vào trong miệng, nhìn đến này hết thảy, thống ca ca trực tiếp trợn tròn mắt, này cùng thế giới tuyến nội nói tốt không giống nhau a!

“Nga khoát, hắn ăn nga.” Kỳ thật Đường Khanh bất quá là tưởng cách ứng đối phương, ai ngờ đối phương lại nghĩa vô phản cố đem rau xanh ăn xong bụng, nói thật, nàng cũng thập phần kinh ngạc.

Hệ thống:……

Này nhất định là ký chủ quan hệ! Nếu không nên ẩn tuyệt đối sẽ không chạm vào rau xanh!

Từ mỗ một phương diện tới nói, hệ thống chân tướng.

Một đốn cơm trưa ăn thập phần nghẹn khuất, Đường Khanh nhai trong miệng nhạt nhẽo vô vị thịt, cơ hồ có thể tưởng tượng chính mình tương lai nhân sinh, cáo biệt mỹ thực, cáo biệt rượu ngon, cáo biệt khỏe mạnh, nhân sinh a, trước mắt một mảnh u ám.

Cơm trưa dùng xong rồi, làm người bệnh tự nhiên là vô pháp nơi nơi chơi đùa, chỉ có thể ngoan ngoãn trở về phòng nghỉ ngơi.

Ở tiến vào phòng kia trong nháy mắt, Đường Khanh trong mắt trừ bỏ hồng nhạt liền rốt cuộc nhìn không tới mặt khác nhan sắc, hồng nhạt khăn trải giường, hồng nhạt tường, hồng nhạt ghế dựa, hồng nhạt cửa sổ, nàng tuy rằng không chán ghét hồng nhạt, nhưng là như vậy phạm vi lớn sử dụng hồng nhạt vẫn là làm nàng thập phần đau đầu, quá lóa mắt hảo sao? Có dám hay không cho nàng đổi cái tiểu tươi mát một chút?

Nên ẩn tựa hồ là có chuyện, cho nên này một đường đều là quản gia mang theo nàng.

Tuổi trẻ quản gia rất giống vẫn chưa nhận thấy được đầy tớ nhi không nói gì, ngược lại kiêu ngạo nói: “Yên lặng tiểu thư, bọn họ đều nói nhân loại tiểu cô nương thích hồng nhạt, đây là ta cố ý chọn lựa, ngài xem ngài nơi nào còn không hài lòng, ta lại đổi một chút.”

Đường Khanh rất muốn đề điểm ý kiến, nhưng vừa thấy quản gia kia vẻ mặt cầu khích lệ biểu tình, nàng vẫn là ngoan ngoãn câm miệng lắc đầu.

Thấy thế, quản gia tựa hồ thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhân loại hài tử quá yếu ớt, nhưng cố tình chủ nhân muốn mang về tới dưỡng, mỗi ngày đối mặt như thế mới mẻ ngon miệng máu tươi, là thực khiêu chiến hút máu quỷ! Nghĩ vậy, hắn thoáng đồng tình nhìn mắt tiểu gia hỏa, cũng không biết nàng có thể hay không tồn tại lớn lên.

Đường Khanh cảm nhận được sau lưng đồng tình ánh mắt, nhỏ yếu thân thể hơi hơi cứng đờ một cái chớp mắt, nàng hơi hơi quay đầu lại, nhìn còn đứng ở cửa quản gia, hít sâu một hơi tỏ vẻ nói: “Quản gia thúc thúc, ta có thể chính mình ngủ.”

“Tốt tiểu thư, ta đi trước, nếu có việc mời theo khi tìm ta.” Quản gia cung kính rời đi, trước khi đi còn thập phần tri kỷ đem hồng nhạt đại môn đóng lại.

Đường Khanh bổ nhào vào ở trên giường, bởi vì thân thể thật sự quá yếu, nguyên bản nàng cũng không muốn ngủ, kết quả không bao lâu buồn ngủ đánh úp lại, lại tỉnh lại trời đã tối rồi.

Bốn phía một mảnh đen nhánh, ngay cả ngoài cửa sổ đều không có một tia ánh trăng, Đường Khanh nằm ở mềm mại trên giường, than nhẹ một tiếng, “Xem ra đêm nay ánh trăng lười biếng đâu.”

Không có ánh trăng ban đêm, nàng vẫn là thiếu đi ra ngoài tuyệt vời.

“Ánh trăng lười biếng không quan hệ, ca ca nhưng cũng không có lười biếng.”

Ôn nhu thanh âm vang lên, tiếp theo phòng trong ánh đèn cũng tùy theo mà lượng.

Nhìn không biết khi nào xuất hiện ở phòng trong nên ẩn, Đường Khanh nháy vô tội mắt to, ngoan ngoãn nói thanh, “Nên ẩn ca ca.”

Nguyên tưởng rằng chính mình biểu hiện đã đủ hảo, lại không tới trước vẫn là bị đối phương nói: “Như thế nào ăn mặc quần áo ngủ? Cảm lạnh làm sao bây giờ?” Nói xong lời cuối cùng, nên ẩn than nhẹ một tiếng, “Thật là làm người không yên tâm tiểu gia hỏa a.”

Đường Khanh trừu trừu khóe miệng, hoàn toàn không biết nên như thế nào tiếp được đi, phía trước buồn ngủ tới quá nhanh, nàng đều quên thay quần áo liền trực tiếp súc tiến ổ chăn, hẳn là không đến mức cảm lạnh đi?

Nên ẩn nhìn vô thố tiểu gia hỏa, trên mặt toàn là bất đắc dĩ, “Tính, đi trước tắm rửa một cái đi, nhìn ngươi trên đầu đều là hãn.”

Bị người vừa nói, Đường Khanh thật đúng là cảm thấy chính mình trên người đều là dính dính.

Phòng nội mang phòng tắm, liền ở nàng chuẩn bị chính mình phóng thủy khi tắm, lại thấy vị kia hút máu quỷ công tước như cũ đứng ở cửa, hơn nữa không có nửa điểm muốn rời đi ý tứ.

“Ca ca?”

“Ta không yên tâm ngươi một người.”

Nghe vậy, Đường Khanh nháy mắt lui về phía sau hai bước, cảnh giác nói: “Ta đã trưởng thành, không cần người khác hỗ trợ tắm rửa.”

“Phải không?” Nên ẩn gợi lên xinh đẹp tươi cười, theo sau đột nhiên rời đi, nguyên tưởng rằng hắn đi rồi liền sẽ không đã trở lại, kết quả lại trở về lại phát hiện trong tay hắn cư nhiên cầm một đống quần áo, trong đó một cái hồng nhạt tiểu ** phá lệ thấy được.

Đường Khanh mặt vô biểu tình cầm quần áo đem tiếp nhận, nội tâm lại là cực độ phát điên, “Thống tạp, ngươi như thế nào cũng chưa nhắc nhở ta quần áo không lấy a?”

Hệ thống thập phần vô tội, “Chính ngươi xuẩn trách ta?”

Đường Khanh:……

Có chuyện này, nên ẩn rõ ràng đối nàng không yên tâm, “Thật sự không cần ta hỗ trợ?”

Đường Khanh thập phần cảm động, sau đó lời lẽ chính đáng cự tuyệt hắn, “Không cần.”

Đối này, nên ẩn cũng không kiên trì, thập phần thân sĩ rời khỏi phòng tắm, trước khi đi còn thế nàng đem phòng tắm môn đóng lại.

Tắm rửa xong, bởi vì bị nhiệt khí chưng quá duyên cớ, vẫn luôn tái nhợt khuôn mặt nhỏ lại có một tia đỏ ửng, mờ nhạt ánh đèn hạ, có vẻ phá lệ đáng yêu.

Nên ẩn không nói hai lời đem nàng ôm vào trong ngực, xem thói quen nàng ốm yếu dáng vẻ, giờ phút này này phúc đáng yêu cảnh sắc có vẻ thập phần trân quý, hắn khẽ nhíu mày, “Quá gầy, về sau đến ăn nhiều một chút.”

Đường Khanh diện than này khuôn mặt nhỏ, nghĩ đến kia nhạt nhẽo vô vị đồ ăn, nàng cảm thấy chính mình đời này đánh giá đều đi lên.

Bất quá nên ẩn hiển nhiên không có từ bỏ, một giấc ngủ tỉnh trời đã tối rồi, tự nhiên là muốn ăn bữa tối, bởi vì đính làm bàn ghế còn chưa tới kịp đưa tới, cho nên lúc này đây Đường Khanh như cũ là oa ở người nào đó trong lòng ngực, hưởng thụ đến từ hút máu quỷ công tước phục vụ.

“Yên lặng, ta nói rồi kén ăn hài tử cũng không phải là hảo hài tử.”

Đối mặt uy hiếp, Đường Khanh nghĩa vô phản cố đem bàn trung củ cải chọn đi, so với củ cải, nàng tình nguyện ăn cái kia ức gà thịt, ít nhất ức gà thịt vẫn là thịt, nhưng củ cải đâu, cũng không biết là ai nấu, quá khó ăn! Hảo hoài niệm nào đó gia hỏa làm cơm a, chẳng qua trước mắt tên kia hẳn là cũng mới mười hai tuổi đi, quá non, còn không phải thời điểm gặp mặt.

Thấy thế, từ trước đến nay ôn nhu nên ẩn lần đầu tiên lộ ra giận dữ, “Yên lặng, ngươi còn nhớ rõ xuất viện khi bác sĩ nói qua nói sao?”

Chọn củ cải tay hơi hơi một đốn, bất quá cũng chỉ là một đốn, tiếp theo nàng đem bàn trung cuối cùng một khối củ cải chọn ra tới, “Bác sĩ thúc thúc nói phải hảo hảo ăn cơm, chính là ta có hảo hảo ăn cơm.” Nói xong, nàng kẹp lên một khối ức gà thịt, lung tung nhai một chút ngay lập tức nuốt xuống.

Nhà ăn không khí nhất thời lâm vào nào đó quỷ dị trạng thái, quản gia đồng tình nhìn về phía kia yếu ớt nhân loại, cư nhiên dám khiêu khích chủ nhân nhà hắn, thật là cái rất có gan dạ sáng suốt nhân loại, đáng tiếc cũng không biết nàng có thể hay không thừa nhận trụ chủ nhân tức giận, phía trước còn nghĩ nàng có thể hay không sống đến thành niên, hiện giờ xem ra có thể hay không sống quá đêm nay đều là cái vấn đề.

Nên ẩn thật là sinh khí, ngay cả từ trước đến nay ôn nhu kim sắc đôi mắt lúc này cũng phiếm lạnh lẽo, tiểu gia hỏa này như thế nào liền không hiểu hắn tâm ý đâu, này thân thể quá mức gầy yếu, căn bản không phải do nàng tùy hứng! Huống chi này nhìn như bình thường củ cải trung, hắn nhưng bỏ thêm không ít thứ tốt, ăn chỉ biết đối nàng thân thể hữu ích.

Nhưng Đường Khanh lại không biết, thậm chí hoàn toàn không rõ hắn giận điểm, cà rốt đích xác khó ăn, huống chi nàng lại không phải không ăn mặt khác đồ vật, ẩm thực thanh đạm cũng không đại biểu tất cả đồ vật đều hẳn là nếm một lần đi?

Thường xuyên qua lại, cuối cùng nên ẩn nổi giận, hắn không nói hai lời một tay đem Đường Khanh phản lại đây, ấn ở chính mình trên người, tiếp theo giơ tay đó là hung hăng đánh hai bàn tay đi lên.

Thanh thúy thanh âm ở nhà ăn nội quanh quẩn, tất cả mọi người vẻ mặt kinh ngạc.

Quản gia nguyên tưởng rằng đêm nay muốn nhặt xác, không nghĩ tới cư nhiên chỉ là như thế đơn giản trừng phạt.

Đường Khanh gắt gao cắn môi dưới, mặc dù hốc mắt đều hồng thấu, cũng không phát ra bất luận cái gì thanh âm.

“Có biết hay không sai rồi.”

Thanh lãnh thanh âm vang lên, rõ ràng hẳn là sợ hãi người, Đường Khanh lại quật cường nói: “Ta không sai!”

Nghe vậy, vốn là căng chặt không khí giống như rơi vào hầm băng giống nhau, chung quanh liên can người hầu càng là đại khí cũng không dám ra.

“Thực hảo.” Nếu nàng không chịu ngoan ngoãn ăn cái gì, kia hắn liền tự mình uy nàng!

Nguyên bản đánh tự mình động thủ hắn, ở nhìn thấy đối phương phiếm hồng hốc mắt sau, đau lòng, hắn liễm khởi một thân khủng bố uy áp, dễ nghe trong thanh âm cũng trộn lẫn tạp nồng đậm mà bất đắc dĩ, “Yên lặng, thân thể của ngươi không thể hồ nháo.”

Đường Khanh xụ mặt từ hắn trên người nhảy xuống, đừng tưởng rằng đánh nàng là có thể dễ như trở bàn tay xốc quá.

“Ta thân thể ta so ngươi rõ ràng.” Ném xuống như vậy một câu, nàng lập tức rời đi.

Quản gia nhìn nàng biến mất không thấy bóng dáng, quả thực đánh đáy lòng bội phục, hắn quả nhiên xem thường nhân loại, cũng không biết là không phải người không biết không sợ, cư nhiên dám như vậy đối hắn chủ nhân nói chuyện.

“Chủ nhân, này đồ ăn yêu cầu bỏ chạy sao?”

Nên ẩn xoa xoa lược hiện mệt mỏi đôi mắt, nhàn nhạt nói thanh, “Bỏ chạy đi.”

Là hắn quá nóng vội, đã quên tiểu gia hỏa cũng là có tính tình người, nghĩ vậy, hắn nội tâm nặng nề mà thở dài, thôi, chung quy là chính mình vấn đề, lại nói tiểu gia hỏa chính là phải dùng tới sủng.

Trở lại chính mình phòng, Đường Khanh thở phì phì đem cửa phòng khóa lại, tưởng tượng đến đối phương làm trò như vậy nhiều người mặt dám đánh nàng tiểu pp, nàng tức khắc nổi giận!

Giận giận, ngực đột nhiên một trận nắm đau, ở cái loại này kịch liệt đau đớn hạ, nàng đều cảm thấy chính mình mau vô pháp hô hấp.

Hệ thống cũng bị này dáng vẻ hoảng sợ, lập tức nói: “Khanh Khanh, là bệnh tim phạm vào! Mau uống thuốc!”

Trắng nõn khuôn mặt nhỏ thượng một trận trắng bệch, nàng chịu đựng cảm giác đau buồn bã nói: “Chính là ta không biết dược ở nơi nào a.”

Vừa mới tới ngày đầu tiên, nàng đều quên dò hỏi bọn họ đem nàng dược để chỗ nào.

Hệ thống một trận không nói gì, “Nếu không, trước từ hệ thống thương thành trung lấy một viên dược lại đây, yên tâm, loại nhân loại này dược thực tiện nghi, một cái tích phân giá trị đều không đến.”

Đường Khanh vừa nghe, vừa định gật đầu, lại nghe thấy phía sau môn đột nhiên bị người đá văng.

“Yên lặng!” Nên ẩn gõ vài cái lên cửa thấy không có người ứng, dưới tình thế cấp bách lúc này mới đá môn nhị tiến, lại không nghĩ rằng vừa tiến đến liền nhìn đến như vậy một bức cảnh tượng, tức khắc trong lòng cả kinh, “Yên lặng, tới, há mồm uống thuốc.”

Rõ ràng là quan tâm nói, nhưng Đường Khanh lại thập phần tưởng phun tào, lời này tào điểm thật sự quá nhiều, khẳng định là nàng trước kia biểu tình bao phát quá nhiều duyên cớ.

Nên ẩn thập phần may mắn hắn tùy thân mang dược cái này thói quen, nếu không tiểu gia hỏa hôm nay tất nhiên là muốn chịu tội.

“Hảo chút sao?”

Bên tai là ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ, nhưng Đường Khanh lại như cũ đần độn, căn bản vô pháp chải vuốt rõ ràng manh mối, đến cuối cùng hay là nên ẩn phát hiện nàng nóng bỏng cái trán lúc này mới kinh giác không thích hợp.

“Lập tức kêu bác sĩ lại đây!”

Quản gia nghe thấy cái này mệnh lệnh, cơ hồ không gì làm không được hắn lần đầu tiên cảm giác được đau đầu, giống bọn họ loại này hút máu quỷ gia tộc, nơi nào còn cần cái gì nhân loại bác sĩ? Cũng may, cuối cùng hắn vẫn là không có tạp chính mình kim bài quản gia chiêu bài, đem bác sĩ mang theo lại đây.

Bị mang đến bác sĩ hơi có chút mê mang, hắn rõ ràng nhớ rõ chính mình trước một cái chớp mắt còn ở bệnh viện trực ban, như thế nào hình ảnh lại đột nhiên biến đổi, đi vào này có thể so với cung đình xa hoa lâu đài đâu?

“Bác sĩ, ta này có cái người bệnh, ngài có thể hỗ trợ coi một chút sao?”

Ở hút máu quỷ quản gia thôi miên hạ, bác sĩ nháy mắt quên đi lúc trước nghi hoặc, lập tức nói: “Có thể, ngài mang ta đi nhìn một cái.”

Giờ phút này, Đường Khanh chính an tĩnh nằm ở nàng hồng nhạt lâu đài nhỏ nội, lúc trước bởi vì tắm gội thật vất vả xuất hiện đỏ ửng hiện tại toàn bộ biến mất, tái nhợt khuôn mặt nhỏ thượng nhíu mày, mặc dù là ở trong mộng, giống như cũng hoàn toàn không vui vẻ.

Nên ẩn hối hận, hắn lúc trước liền không nên cứ thế cấp, cà rốt không ăn sẽ không ăn, cùng lắm thì lần sau hắn đem thật vất vả tới thuốc bổ để vào mặt khác đồ ăn, nàng thích ăn thịt, chờ nàng thân thể hảo một chút, cũng không phải không thể ăn những cái đó mỹ vị đồ vật.

Nghĩ vậy, hắn trọng than một tiếng, việc đã đến nước này, đã nhiều lời vô ích.

Bác sĩ đem Đường Khanh trên dưới kiểm tra rồi một lần, không thể không nói rốt cuộc là hút máu quỷ trung kim bài quản gia, hắn trừ bỏ đem bác sĩ mang đến, ngay cả hắn kia một bộ chữa bệnh và chăm sóc đồ dùng cũng không quên cùng nhau mang đến, đến nỗi cuối cùng kiểm tra kết quả, tuổi trẻ bác sĩ cởi khẩu trang nói: “Vị tiên sinh này, người bệnh là từ nóng lên khiến cho bệnh tim đột phát, còn hảo phát hiện đúng lúc cũng không lo ngại.”

“Nóng lên?”

“Đúng vậy, bệnh hoạn thân thể thập phần yếu ớt, này đoạn trong lúc yêu cầu tiểu tâm chiếu cố.”

Tiễn đi bác sĩ, nên ẩn tự mình chiếu cố tiểu gia hỏa, tiểu gia hỏa cả người nóng lên, hút máu quỷ thể chất lại thiên hàn, vì thế hắn đơn giản đem người ôm vào trong lòng ngực, tự mình cho nàng hàng nhiệt.

Đường Khanh bị thiêu đến cả người đều hôn hôn trầm trầm, nàng ý thức mơ hồ, trong lúc ngủ mơ chỉ cảm thấy có người gắt gao ôm nàng, từ đối phương trên người truyền đến từng trận lạnh lẽo, làm nàng không khỏi duỗi tay bắt lấy đối phương, mà này một trảo, như là bắt được toàn thế giới, rốt cuộc luyến tiếc buông tay.

Đường Khanh từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, phát hiện chính mình đang ở người nào đó ôm ấp, không khỏi lâm vào trầm tư, cũng không biết là không phải nàng hôm qua sốt mơ hồ, vì sao nên ẩn thân thượng có loại mạc danh quen thuộc cảm……

“Hệ thống, thế giới này số liệu bình thường sao?”

Hệ thống, “Đương nhiên bình thường.”

Nghe thế đáp án Đường Khanh không những không có bất luận cái gì thả lỏng, ngược lại càng thêm hoài nghi lên, nhà mình hệ thống là cái cái gì hố cha hóa nàng vẫn là rất rõ ràng, làm nhiệm vụ nếu là toàn dựa thế giới số liệu, cơ bản muốn xong.

Nên ẩn vừa mới tỉnh lại liền thấy trong lòng ngực tiểu gia hỏa phát ngốc, hắn duỗi tay sờ sờ hôm qua còn nóng bỏng cái trán, phát hiện nhiệt độ cơ thể đã giảm xuống đến bình thường phạm vi, hắn hoàn toàn thở dài nhẹ nhõm một hơi, “Yên lặng, nhưng có cái gì muốn ăn?”

Đường Khanh trong mắt một mạt mặt khác thần sắc chợt lóe mà qua, bởi vì quá nhanh biến mất, mà đối phương hiển nhiên là không có phát hiện.

Nên ẩn còn ở lo lắng thân thể của nàng, lại thấy một đôi non nớt tay nhỏ đột nhiên nắm chặt chính mình góc áo, theo sau liền nghe đối phương một tiếng khiếp đảm lại tiểu tâm cẩn thận thanh âm vang lên.

“Ba ba.”

Nên ẩn:……

Đường Khanh gắt gao nắm hắn góc áo, từ trước đến nay diện than khuôn mặt nhỏ giờ phút này tràn đầy khẩn trương, một đôi con mắt sáng càng là mang theo một chút hoảng hốt, “Ngươi có thể khi ta ba ba sao?” Nói xong, nàng rũ xuống đôi mắt, dáng vẻ đáng thương vô cùng, “Trước kia phát sốt thời điểm ba ba đều là như thế này ôm ta, ta tưởng hắn……” Nói xong lời cuối cùng, nàng càng là oa một tiếng khóc ra tới, “Ba ba…… Ô ô…… Ta rất nhớ ngươi……”

Nên ẩn thân thể hơi cương, tùy ý tiểu gia hỏa ôm chính mình, bất quá ở nàng nhìn không tới địa phương, từ trước đến nay bình tĩnh khuôn mặt tuấn tú xuất hiện một tia vết rách, mấy giây sau, hắn lúc này mới duỗi tay vỗ vỗ nàng, lấy kỳ an ủi, “Ngoan, không khóc.”

“Chính là…… Ô…… Ta tưởng ba ba.” Đường Khanh thút tha thút thít nói, này kỹ thuật diễn, liền tính là hệ thống thấy, cũng vì này thuyết phục.

Quá lợi hại, nước mắt nói đến là đến, quả nhiên là ảnh hậu a.

Nên ẩn thâm thúy trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ, cuối cùng nói: “Ngươi nếu là thích, đã kêu đi.”

Đường Khanh tại nội tâm vươn một cái nho nhỏ gia, bất quá trên mặt lại tràn đầy cảm động, “Thật sự? Ta có thể kêu ngươi ba ba?”

Mặc dù lại bất đắc dĩ, nên ẩn cũng chỉ có thể đồng ý, “Đúng vậy.”

Nghe vậy, Đường Khanh khuôn mặt nhỏ thượng tràn đầy sáng lạn tươi cười.

“Ba ba.”

“Ân.”

“Ba ba!”

“Làm sao vậy?”

“Ba ba! Ba ba!”

Đỡ cái trán nên ẩn hít sâu một hơi, tận lực làm chính mình khẩu khí bình thản nói: “Yên lặng, có thể.”

Đường Khanh làm không biết mệt kêu cái này danh hiệu, thẳng đến đối phương chịu không nổi, lúc này mới vẻ mặt ủy khuất nói: “Hảo đi, nghe ba ba.”

Ngủ một giấc, ngày hôm sau Đường Khanh cuối cùng khôi phục chút nguyên khí, nàng nắm nên ẩn tay, nguyên bản lược hiện lạnh nhạt mặt giờ phút này dương vui sướng tươi cười, này dáng vẻ chuyển biến quá nhanh, liền tính là kim bài quản gia cũng lăng sửng sốt.

“Công tước đại nhân chúc một ngày tốt lành, mạc mặc tiểu thư chúc một ngày tốt lành, bữa sáng đã chuẩn bị tốt, là hiện tại ăn sao?”

Đường Khanh ngửa đầu nhìn về phía nên ẩn, vẻ mặt thiên chân vô tà nói: “Ba ba, ngươi đã đói bụng không đói bụng?”

Nên ẩn đã đối cái này xưng hô miễn dịch, bất quá quản gia hiển nhiên không có, lần đầu tiên nghe thấy cái này xưng hô, từ trước đến nay treo chức nghiệp tươi cười quản gia, mặt đều cứng lại rồi, đang xem chủ nhân nhà mình, kia bình tĩnh thần thái cùng với kia sủng nịch ánh mắt, hiển nhiên là tiếp nhận rồi cái này xưng hô!

Quản gia trong lòng cả kinh, nhưng thật ra coi khinh này nhân loại, lại là như vậy mau là có thể tù binh chủ nhân nhà mình tâm, bất quá một khi đã như vậy, xem ra về sau chính mình đối nàng thái độ muốn hơi chuyển biến một chút, mặc dù hắn mặt ngoài chưa từng có thất lễ quá.

Nên ẩn thân vì hút máu quỷ cũng không cần ăn thịt nhân loại đồ vật, bất quá bồi tiểu gia hỏa ăn bữa sáng kia cũng là một loại lạc thú, vì thế ở quản gia khó hiểu dưới ánh mắt, vui vẻ ngồi xuống.

Nga đúng rồi, ngồi vẫn là lúc trước cố ý cấp Đường Khanh đính làm thấp bé bàn ăn, này bàn ăn là thật sự thực thấp bé, rốt cuộc tám tuổi tiểu Đường Khanh ngồi xuống vừa vặn tốt, mà tiếp cận hai mét công tước đại nhân, thập phần nghẹn khuất.

Chỉ là cuốn súc ở kia trương tiểu ghế trên công tước đại nhân lại không có nửa điểm bất mãn, ngược lại vẫn luôn hầu hạ nàng, thấy nàng sữa bò uống xong rồi, lập tức tục thượng một ly, ngay cả khóe miệng bánh mì tiết cũng lập tức cho nàng hủy diệt, hình tượng thập phần nãi ba.

Quản gia lần đầu tiên xem không hiểu chủ nhân nhà mình, bất quá chủ nhân sự từ trước đến nay không tới phiên hắn lắm miệng, nếu chủ nhân đem kia nhân loại trở thành nữ nhi, kia nàng về sau đó là chính mình tiểu chủ nhân.

Một đốn bữa sáng ăn thập phần ấm áp, nghĩ ở bệnh viện nằm lâu như vậy tiểu gia hỏa, cũng nên mang nàng đi ra ngoài phóng thông khí giải sầu, vì thế hỏi: “Yên lặng, có cái gì muốn đi chơi địa phương sao?”

Đường Khanh một tay nâng quai hàm vẻ mặt tự hỏi dáng vẻ, nội tâm lại là ở dò hỏi hệ thống, “Nam chủ ở nơi nào?”

Hệ thống nói: “Công viên giải trí.” Nói, hắn dừng một chút, “Cách hắn bị hút máu quỷ thợ săn thu đồ đệ còn kém nửa năm, ngươi hiện tại cũng không cần tìm hắn.”

Ngụ ý chính là, hết thảy đều còn chưa bắt đầu, ngươi cũng đừng đi quấy rầy, đương nhiên này trong đó còn có một chút hệ thống tiểu tư tâm, tưởng tượng đến trước kia mỗi cái thế giới trải qua nam chủ, hắn cảm thấy có thể tối nay thấy liền tối nay thấy đi.

Nhưng mà Đường Khanh lại làm lơ qua đi, nàng sở dĩ muốn đi tìm nam chủ, bất quá là vì càng thêm xác định mỗ sự kiện thôi.

“Ba ba, ta muốn đi công viên giải trí!”

Nên ẩn vẫn chưa phát hiện nàng dụng tâm, vui vẻ đồng ý, “Hảo.” Nói xong, hắn ghé mắt đối với quản gia nói: “Bị xe.”

Y ân hiện tại còn chỉ là cái nho nhỏ lưu lạc nhi, công viên giải trí nội nơi nơi tràn ngập bọn nhỏ cười vui thanh, tiếng thét chói tai, tại đây loại tiên minh đối lập hạ, càng thêm có vẻ hắn đáng thương, nhưng mà hắn lại là không có biện pháp, bởi vì chỉ có công viên giải trí nội có đại lượng tiểu hài tử ăn thừa mà vứt bỏ đồ vật, công viên giải trí đối tiểu hài tử miễn phí, đối đại nhân lại là thực thi thu phí, nếu không có như thế, nơi này cũng căn bản không tới phiên hắn tới nhặt.

Đường Khanh đi vào công viên giải trí khi liền thấy hắn đầy người dơ loạn, tóc càng là loạn như chim oa, lúc này hắn bởi vì nhặt lên bị vứt trên mặt đất đồ ăn mà bị người cười nhạo, thậm chí còn có người đánh bạo đi lên lấy chân đá.

Bất quá dù vậy, hắn hai mắt như cũ quật cường, mặc dù bị người khinh nhục cũng không có nửa điểm khiếp đảm, ngược lại lộ ra một tia tàn nhẫn.

“Ba ba, người kia hảo đáng thương a.”

Theo nhà mình tiện nghi khuê nữ tay, nên ẩn thấy được một cái tiểu nam sinh bị một đám hài tử khi dễ, một màn này cũng không hiếm thấy, rốt cuộc trên thế giới này xuất hiện nạn đói, loại chuyện này cơ hồ mỗi ngày trình diễn, chỉ là giờ phút này hắn lại nheo lại đôi mắt, kim sắc trong mắt toàn là hàn ý.

“Yên lặng ý tứ là?”

“Chúng ta cứu hắn một phen, được không?”

Nên ẩn nhìn nàng vội vàng ánh mắt, vốn là mang theo hàn ý đôi mắt hiện lên một mạt sát ý, bất quá cuối cùng hắn nhịn xuống, “Nếu yên lặng tưởng cứu, vậy nghe yên lặng.”

Có nên ẩn gật đầu, Đường Khanh lập tức buông ra nắm hắn tay, cũng không quay đầu lại một đường chạy chậm qua đi, “Các ngươi đang làm gì!”

Non nớt thanh âm vang lên, đám kia động thủ hài tử hiển nhiên không có đem nàng đặt ở trong mắt, thẳng đến bọn họ nhìn đến một cái thân hình cao lớn nam tử hướng tới bọn họ đi tới.

Kia nam tử một thân quý khí, mặc dù cái gì cũng chưa làm, như cũ làm cho bọn họ sợ tới mức không nhẹ.

Một màn này thực mau đã bị bên cạnh đại nhân chú ý tới, có người nhận ra hắn, lập tức hoảng sợ quỳ xuống, “Công tước đại nhân.”

Thế giới này công tước chỉ ở sau quân vương, nhưng mà hiện giờ quân vương đã tuổi già, trong tay quyền thế cơ hồ bị chia cắt không sai biệt lắm, mà trước mắt công tước đại nhân đúng là trong đó quyền thế tối cao vị nào, chỉ là tất cả mọi người khó hiểu, trăm công ngàn việc công tước đại nhân như thế nào sẽ đột nhiên xuất hiện tại đây loại công viên trò chơi?

Đường Khanh làm lơ chung quanh nịnh nọt xấu xí sắc mặt, ngược lại nghiêng đầu nhìn về phía tràn đầy chật vật y ân, “Uy, ngươi không sao chứ?”

Đường Khanh nhìn từ trên mặt đất bò lên y ân, nguyên tưởng rằng hắn sẽ cảm tạ chính mình, trong lòng đều tưởng hảo tìm từ, ai ngờ hắn cư nhiên không có nửa điểm cảm tạ, ngược lại đem nàng một phen đẩy đến trên mặt đất, sau đó bay nhanh rời đi.

Bị người đột nhiên đẩy ngã trên mặt đất, nàng cả người đều là ngốc, nửa ngày, nàng ủy khuất cùng hệ thống nói: “Thống bảo bảo, hắn cư nhiên đẩy ta.”

Hệ thống rất muốn nói làm tốt lắm, cuối cùng có người làm một kiện hắn vẫn luôn muốn làm sự tình, bất quá trên mặt vẫn là an ủi nói: “Nam chủ nguyên bản chính là cái đa nghi tính cách người, ngươi cứu hắn, hắn chỉ biết hoài nghi ngươi có cái gì mục đích, mà không phải cảm tạ.”

Y ân chạy bay nhanh, mặc dù trên người còn có vết thương cũng không có nửa điểm tạm dừng, mới vừa rồi nam nhân kia quá khủng bố, kia nhìn như lạnh nhạt đạm nhiên ánh mắt, kỳ thật lại là tràn ngập nồng đậm sát ý, phảng phất chỉ cần hắn dám duỗi tay, chính mình liền sẽ đương trường chết bất đắc kỳ tử, thật là đáng sợ, so với chính mình gặp qua bất luận kẻ nào đều phải tới đáng sợ.

Đường Khanh cũng không biết này hết thảy, bởi vì này sẽ nàng đã bị nên ẩn ôm vào trong ngực.

“Yên lặng, không có việc gì đi?” Y ân rời đi sau, nên ẩn liền thu hồi chính mình kia lạnh băng tầm mắt, này sẽ cặp kia tuấn mỹ vô song trên mặt chỉ còn lại có lo lắng.

Đường Khanh dừng một chút, “Không có việc gì.” Nói xong, lại sợ hắn đối y ân động thủ, vì thế lại nói: “Ba ba, lúc trước cái kia ca ca cũng không phải cố ý, chúng ta thả hắn đi.”

“Chính là hắn đẩy ngươi.” Nói đến này, ấm áp kim sắc đôi mắt chỉ còn lại có lạnh lẽo, “Dám thương tổn yên lặng, đều là không thể tha thứ.”

“Chính là hắn hảo đáng thương, nếu là liền chúng ta đều phải khi dễ hắn nói, cùng phía trước đám kia người đáng ghét lại có cái gì khác nhau đâu?”

Nên ẩn nhìn nàng tái nhợt khuôn mặt nhỏ thượng tràn đầy nghiêm túc, cuối cùng làm như thỏa hiệp nói: “Thả hắn có thể, bất quá yên lặng về sau không thể giống hôm nay như vậy lỗ mãng, nếu không lần sau ta cũng sẽ không nhẹ tha.”

Đường Khanh ngoan ngoãn gật gật đầu, không ở kiên trì, “Nghe ba ba.”

Tiểu nhạc đệm qua đi, công viên giải trí tự nhiên thành chủ đề, bất quá nguyên bản chuẩn bị hảo hảo náo nhiệt náo nhiệt nàng, đang xem đến nhân viên công tác cùng công viên giải trí viên trường đem mặt khác du khách xua đuổi rời đi, lại thật cẩn thận bồi bọn họ dáng vẻ khi, cuối cùng hứng thú thiếu thiếu.

“Làm sao vậy yên lặng, thân thể không thoải mái sao?”

Ôn nhu thanh âm vang lên, Đường Khanh tùy ý gật đầu, “Ân, đột nhiên có chút mệt mỏi đâu.”

“Vậy trở về đi.”

Nguyên bản còn muốn nhìn đường đường hút máu quỷ công tước nên ẩn đại nhân ngồi hồng nhạt xoay tròn ngựa gỗ nên là cái dạng gì cảnh tượng, nhưng hôm nay nhiều như vậy vướng bận người nhìn chằm chằm, nơi nào còn có cái gì lạc thú.

Quản gia thấy chủ nhân cùng tiểu chủ nhân trở về nhanh như vậy, đang xem tiểu chủ nhân trên mặt biểu tình, không khỏi nghi hoặc nói: “Tiểu thư, ngài đây là làm sao vậy?”

Nhân loại thật sự quá yếu ớt, quản gia không thể không thời khắc lo lắng, để ngừa nàng xảy ra chuyện.

Cảm nhận được hút máu quỷ quản gia quan tâm, Đường Khanh mấy ngày nay xuống dưới nhưng thật ra thói quen một chút, nàng lắc lắc đầu, lộ ra một mạt sáng lạn tươi cười, “Quản gia thúc thúc, ta không có việc gì đâu.”

Quản gia trước kia chỉ là đem nhân loại trở thành chính mình thực đơn, hiện giờ thực đơn đối với chính mình cười, loại cảm giác này vẫn là thực vi diệu, bất quá cũng không chán ghét.

Nhất định là tiểu chủ nhân đáng yêu duyên cớ, quản gia nghĩ như thế.

Công viên giải trí ngâm nước nóng, bất quá nên ẩn vẫn là bồi nàng ở lâu đài nội du ngoạn một vòng, này một vòng xuống dưới cơ hồ sắc trời đều đen.

Đối này, Đường Khanh không thể không đối với hệ thống cảm khái, “Tư bản chủ nghĩa thật là sa đọa a.”

Hệ thống hỏi: “Vậy ngươi là cái gì?”

Nghe thế, Đường Khanh ngẩng đầu ưỡn ngực, vẻ mặt kiêu ngạo nói: “Ta đương nhiên là xã hội chủ nghĩa người nối nghiệp a!”

Hệ thống:……

Sao, thiểu năng trí tuệ.

Mắt thấy vào đêm, nguyên tưởng rằng sẽ cùng trước kia giống nhau ăn bữa tối, tắm rửa, nghe chuyện xưa, ngủ, không nghĩ tới quản gia cư nhiên thần sắc vội vàng đuổi lại đây, nói là có khách nhân cầu kiến.

Đại buổi tối chạy tới cầu kiến, quả nhiên là hút máu quỷ sẽ làm sự a.

Nói đến, nàng đột nhiên có chút tò mò, nên ẩn ngủ địa phương, đến tột cùng là giường vẫn là quan tài.

“Ba ba, ta yêu cầu lảng tránh sao?” Đường Khanh nhìn cuộn tròn ở đối diện nam tử cao lớn, ngoan ngoãn hỏi.

“Không cần.” Nên ẩn sắc mặt như cũ, một bên ôn nhu thế nàng chia thức ăn, một bên đối quản gia nói: “Làm cho bọn họ đi sảnh ngoài chờ xem.”

Quản gia lĩnh mệnh, thực mau liền lui xuống.

Này nhất đẳng, liền ước chừng chờ đến hai người ăn được bữa tối, thậm chí còn tan một lát bước.

“Ba ba, như vậy không để ý tới khách nhân, thật sự không có việc gì sao?” Đường Khanh tùy ý đối phương nắm chính mình, khuôn mặt nhỏ khẽ nhếch.

“Bác sĩ nói, yên lặng thân thể không tốt, sau khi ăn xong đến tản bộ, đến nỗi những cái đó khách nhân, bọn họ nhưng không có ngươi quan trọng.”

Nghe nên ẩn ôn nhu lời nói, Đường Khanh tự đáy lòng nói: “Ba ba đối ta thật tốt.”

Nghe vậy, nên ẩn không tỏ ý kiến, chỉ là cười mang theo nàng đi tới sảnh ngoài.

Sảnh ngoài nội, những cái đó khách nhân tựa hồ nghe tới rồi động tĩnh, sôi nổi hướng cổng lớn nhìn lại, này vừa thấy, tức khắc tất cả mọi người mặt trầm xuống.

Đường Khanh ngoan ngoãn hoàn nên ẩn cổ, nội tâm lại cùng hệ thống nói: “Thống tạp, những người này là ai?”

Hệ thống nói: “Trưởng lão hội, phỏng chừng là nhìn đến nên ẩn thu lưu một nhân loại, muốn chạy tới thuyết giáo, rốt cuộc ở bọn họ trong mắt, nhân loại kia chính là đồ ăn, làm hút máu quỷ sao lại có thể dưỡng đồ ăn đâu.”

Nghe xong hệ thống nói, Đường Khanh trầm mặc một lát, thâm trầm nói: “Chính là nhân loại liền sẽ dưỡng chính mình đồ ăn a, tỷ như tiểu kê tiểu vịt gì đó đâu, cho nên vì cái gì không thể dưỡng ta?”

Hệ thống:……

Lần đầu tiên thấy có người đem chính mình so sánh đồ ăn, không phải thực hiểu các ngươi nhân loại.

Trưởng lão hội lần này không sai biệt lắm là toàn bộ xuất động, Đường Khanh đếm đếm nhân số, tổng cộng là mười hai người, cùng nên ẩn bất đồng, trưởng lão hội những cái đó hút máu quỷ cũng không tuổi trẻ, thậm chí so quản gia còn muốn lão thượng vài phần, đối này Đường Khanh thập phần có lễ phép nói: “Các vị gia gia hảo!”

Vang dội thanh âm ở phía trước thính vang lên, nháy mắt các vị trưởng lão trên mặt thần sắc khác nhau, có khinh thường, cũng có phẫn nộ, đương nhiên càng có rất nhiều làm lơ.

Đường Khanh thấy bọn họ không để ý tới chính mình, không khỏi nắm thật chặt ôm nên ẩn tay, thật cẩn thận lại tội nghiệp nói: “Ba ba, bọn họ không để ý tới ta, có phải hay không chán ghét ta a?”

Nghe vậy, nguyên bản thần sắc nhàn nhạt nên ẩn đột nhiên ánh mắt lạnh lùng, “Ta nơi này không chào đón không có lễ phép đồ vật, quản gia, quăng ra ngoài.”

Giọng nói vừa ra, quản gia đột nhiên xuất hiện ở chúng trưởng lão hút máu quỷ phía sau, tiếp theo ở bọn họ không dám tin tưởng ánh mắt hạ, một cái tiếp theo một cái ném đi ra ngoài.

Đường Khanh nhìn kia hoàn mỹ đường parabol, tạp đi hạ miệng, lợi hại ta quản gia.

Mắt thấy bị vứt chỉ còn lại có hai ba cái, dư lại lập tức đáp lại nói: “Tiểu bằng hữu hảo.”

Nghe bọn họ khô cằn thanh âm, nên ẩn sắc mặt cũng không có chuyển biến tốt đẹp, ngược lại nói: “Một đám đều xụ mặt, ý định tưởng làm sợ nhà ta yên lặng?”

Trưởng lão hút máu quỷ nhóm giận mà không dám nói gì, hồn nhiên đã quên chính mình tiến đến mục đích, cuối cùng chỉ có thể xả ra vô cùng quỷ dị tươi cười, “Tiểu bằng hữu hảo.”

Đường Khanh:……

Này mẹ nó còn không bằng không cười đâu!

Nên ẩn hiển nhiên cũng ghét bỏ bọn họ tươi cười, “Nói đi, tới ta nơi này làm cái gì.”

Trưởng lão hội còn sót lại hạ hai ba chỉ hút máu quỷ cho nhau nhìn mắt, bọn họ tiến đến thật là có việc, chẳng qua hiện tại nhìn tư thế, cũng không biết nên nói không nên nói.

Thấy bọn họ do dự, nên ẩn trong mắt lạnh nhạt tức khắc trở nên không kiên nhẫn, “Nếu không có việc gì, quản gia tiễn khách.”

Mắt thấy xuất quỷ nhập thần quản gia lại một lần xuất hiện, trưởng lão hội cuối cùng có chỉ quỷ đứng ra, “Bá tước đại nhân, chúng ta nghe nói ngài thu dưỡng nhân loại hài tử.”

Nên ẩn ôm Đường Khanh, rõ ràng là một bộ nãi ba hình tượng, chính là trên người khí thế lại vô nửa điểm yếu bớt, thậm chí còn càng hung hiểm hơn vài phần, “Cho nên? Ta thu dưỡng hài tử còn cần các ngươi gật đầu?”

Không mặn không nhạt thanh âm vang lên, trưởng lão hội nhóm tức khắc im tiếng, bọn họ tuy áp đảo hút máu quỷ đầu thượng, chính là nên ẩn cái này công tước hiển nhiên không mua trướng.

Kỳ thật nếu là luân thân phận luân địa vị, ở đây thật đúng là không người so công tước đại nhân càng cao, thậm chí lúc trước trưởng lão hội thành lập chi sơ, tên của hắn cũng là đặt ở đệ nhất vị, đáng tiếc hắn đối trưởng lão hội thành viên cũng không hứng thú.

Bất quá qua đi lâu lắm, hiển nhiên này đàn đồ cổ đã quên chuyện này, cư nhiên dám đến hắn địa bàn thượng khoa tay múa chân.

“Chúng ta đối ngài thu dưỡng hài tử tự nhiên là không có hứng thú, chỉ là……” Trưởng lão hội có cái hơi chút khéo đưa đẩy một chút hút máu quỷ mở miệng, lộ ra một mạt tự nhận là hiền lành tươi cười, “Nếu công tước đại nhân thu dưỡng đứa nhỏ này, kia đứa nhỏ này có phải hay không cũng nên xuất hiện ở gia phả trung?”

Nên ẩn thuộc về hút máu quỷ một thế hệ, tên của hắn tự nhiên là ở nhất mặt trên, mà hắn nếu là thu dưỡng đứa nhỏ này, kia đứa nhỏ này đó là nhị đại, nhị đại địa vị cao thượng, rốt cuộc một thế hệ hút máu quỷ số lượng quá ít, nghe đồn tổng cộng có ba vị, nhưng trước mắt trừ bỏ nên ẩn mặt khác hai vị sớm đã biến mất không thấy. Như vậy là trưởng lão hội không dám trực diện chống đối duyên cớ, bởi vì bọn họ căn bản không phải đối thủ của hắn.

“Nếu là ta nuôi nấng người, tự nhiên là muốn tính ở gia phả bên trong.” Nên ẩn xoa xoa Đường Khanh đầu nhỏ, ôn nhu nói: “Nói như thế nào cũng không thể làm mặt khác đồ vật khinh thường chúng ta yên lặng.”

“Kia không biết nghi thức khi nào bắt đầu?”

Nhân loại bình thường trở thành hút máu quỷ là có nghi thức, chỉ chờ này nghi thức bắt đầu, kia vị này nhân loại chi tử chính là nhị đại hút máu quỷ.

Nhưng mà cái này đề án lại bị nên ẩn cự tuyệt, “Không có nghi thức.”

Giọng nói vừa ra, trưởng lão hội dư lại mấy người rõ ràng chấn kinh rồi, một nhân loại, một cái bình thường đến không thể ở nhân loại bình thường, cư nhiên vượt qua nghi thức trực tiếp trở thành nhị đại hút máu quỷ, nói ra đi ai nguyện ý phục tùng? Mặc dù nàng dưỡng phụ là nên ẩn, cũng căn bản không có hút máu quỷ nguyện ý nghe nàng hiệu lệnh.

“Còn thỉnh công tước đại nhân tam tư, không có nghi thức, đối vị này Mạc tiểu thư ngược lại không tốt.”

Nên ẩn làm lơ bọn họ cảnh cáo, “Chuyện của ta còn không tới phiên các ngươi lắm miệng.” Dứt lời, lại là trực tiếp làm quản gia tiễn khách.

Chướng mắt quỷ đi rồi, nên ẩn lại khôi phục thành kia ôn nhã người, “Yên lặng, sắc trời không còn sớm, ngươi nên ngủ.”

Đường Khanh lại nghiêng đầu, vẻ mặt nghi hoặc nói: “Ba ba, cái gì là nghi thức?”

“Nghi thức chính là thỉnh một đống chướng mắt người lại đây tham gia yên lặng trở thành nhà của chúng ta người.”

Nghe vậy, tiểu Đường Khanh lộ ra thì ra là thế dáng vẻ, “Nếu như vậy, vậy không cần nghi thức.”

“Nghi thức vẫn là muốn, bất quá chúng ta không thỉnh bọn họ.” Nên ẩn cười nhạt mở miệng, “Chờ thêm mấy **** thân thể tốt hơn một chút, chúng ta liền cử hành.”

Đường Khanh ngoan ngoãn gật đầu, tiếp theo đem chính mình đầu dựa vào đối phương trên vai, “Ba ba, ta mệt nhọc.”

Rốt cuộc là tiểu hài tử, náo loạn lâu như vậy, cũng xác thật nên đến ngủ lúc.

Chỉ là, tối nay lại chú định là cái không tầm thường ban đêm.

Vào đêm lâu đài cổ phá lệ an tĩnh, ngoài cửa sổ không biết khi nào hạ tí tách tí tách ngữ, Đường Khanh mơ mơ màng màng bị người phóng tới trên giường, mới vừa lăn một cái súc tiến ổ chăn, lại thấy ổ chăn một khác đầu bị người xách lên.

Thấy thế, nguyên bản có chút buồn ngủ đôi mắt mở một cái phùng.

“Ba ba?”

Nên ẩn vẻ mặt lo lắng, “Thời tiết lạnh, ta không yên tâm yên lặng một người ngủ.”

Đường Khanh lười đến vạch trần hắn, này sẽ nàng vây được không được, thấy hắn không đi, trực tiếp hướng trong ổ chăn co rụt lại, ngủ lên.

Nên ẩn thật cẩn thận đem nàng ôm vào chính mình trong lòng ngực, tiếp theo mới nhắm mắt.

Cường đại hút máu quỷ cũng không như thế nào yêu cầu giấc ngủ, bất quá hắn cũng không tưởng bỏ qua cùng nàng một chỗ cơ hội.

Nhưng mà theo thời gian chậm rãi qua đi, ngoài cửa sổ lại vang lên mặt khác thanh âm, thấy thế, nguyên bản nhắm chặt hai mắt đột nhiên mở.

Lúc này đây, kim sắc đồng tử biến thành màu đỏ tươi huyết sắc, khóe miệng gợi lên một mạt lạnh băng thị huyết tươi cười, thật là lâu lắm không có động thủ, có chút người đều đã quên thân phận của hắn.

Ánh mắt híp lại, giây lát gian, ngoài cửa sổ sở hữu động tĩnh đều trở về với bình tĩnh.

Ngày hôm sau, Đường Khanh từ ấm áp ổ chăn trung tỉnh lại, thấy phía sau người vừa lúc trợn mắt, không khỏi lộ ra một mạt sáng lạn tươi cười, “Ba ba sớm!” Nói xong, còn không quên cho hắn một cái sớm an hôn.

Nên ẩn bị bất thình lình hôn lăng một cái chớp mắt, tiếp theo hắn khóe môi khẽ nhếch, đem một khác mặt cũng thấu qua đi, “Chuyện tốt thành đôi.”

Đường Khanh yên lặng khinh thường, bất quá vẫn là ngoan ngoãn hướng tới hắn bên kia lưu lại một vang dội hôn.

Dùng xong bữa sáng, đang ở tiến hành mỗi cơm tản bộ nàng lại thấy quản gia trong tay xách theo mấy chỉ màu đen con dơi đã đi tới, này vừa thấy, nàng nháy mắt hoảng sợ, lấy nàng linh coi tầm mắt tới xem, này mấy chỉ cũng không phải là cái gì bình thường con dơi, mà là hút máu quỷ a.

“Thống tạp, tối hôm qua đã xảy ra sự tình gì sao?”

“Nga, có mấy chỉ không có mắt hút máu quỷ muốn tìm ngươi phiền toái, kết quả bị ngươi ba ba thu thập.”

“Ta cư nhiên hoàn toàn không biết!” Kinh ngạc xong, nàng vẻ mặt cảm thán nói: “Ba ba thật lợi hại đâu.”

Hệ thống, “Là đâu, nhưng lợi hại, ngay cả ngươi về sau cũng là chết ở hắn trong tay đâu.”

Đường Khanh:……

Này phá hệ thống sẽ không hảo!

Hút máu quỷ con dơi thi thể vẫn chưa nháo ra động tĩnh gì, ở tu dưỡng mấy tháng sau, Đường Khanh cư nhiên nghênh đón đi học!

Nàng nhìn kim hoảng hoảng thư thông báo nhập học, cả người đều là ngốc!

Nàng, đường đường kim bài mau xuyên ký chủ, cư nhiên muốn đi đi học, vẫn là tiểu học, nói ra đi đều có thể cười chết nhà nàng hệ thống hảo sao?

Quả nhiên, hệ thống nén cười, không biết xấu hổ nói: “Mạc mặc học sinh tiểu học, ngươi hảo nha, ta là ngươi hệ thống thúc thúc.”

“Phi, ngươi này tuổi đều có thể khi ta thống gia gia!”

Hệ thống tỏ vẻ không phục, “Nên ẩn tuổi tác đều có thể đương ngươi tổ tông, ta đương ngươi thúc thúc vẫn là kêu lớn đâu.”

Đường Khanh: “…… Lăn!”

Đi học là cần thiết muốn thượng, không thể chê, bất quá Đường Khanh nhìn phòng học nội lão sư nói những cái đó tri thức, thập phần đau đầu, nàng một chút đều không nghĩ đem thời gian lãng phí ở cái này mặt trên hảo sao?

Tiểu học cửa, tiểu Đường Khanh ăn mặc một thân giáo phục, nhăn đáng yêu mày, “Ba ba, ta có thể thượng cách vách sơ trung sao?”

Đối này, nên ẩn sờ sờ nàng đầu nhỏ, “Ngoan, không thể tùy hứng.”

“Không, ta không tùy hứng, vài thứ kia ta đều sẽ.” Đường Khanh còn ở làm cuối cùng giãy giụa, chỉ là từ trước đến nay sủng nàng nên ẩn lần này lại là trực tiếp đem nàng ném nhập học giáo, không có nửa điểm mềm lòng.

Đường Khanh một con tay nhỏ chộp vào rào chắn biên, một con tay nhỏ duỗi đi ra ngoài, biểu tình vô cùng đáng thương, “Ba ba……”

Nên ẩn hồn nhiên làm lơ nàng kia đáng thương dáng vẻ, chỉ là cùng bên lão sư nói: “Nhà ta yên lặng thân thể không thế nào hảo.”

Lão sư hiển nhiên đã thói quen loại này cảnh tượng, này một vị chính là công tước đại nhân, tuy rằng không biết hắn như thế nào đột nhiên nhiều cái hài tử, bất quá này cũng không có cái gì quan hệ, chịu đựng nội tâm tiểu kích động, lão sư mặt đỏ nói: “Công tước đại nhân yên tâm, Mạc tiểu thư ở trong trường học tuyệt đối sẽ không có việc gì.”

Nghe vậy, nên ẩn đạm mạc gật gật đầu, sau đó làm lơ tiểu gia hỏa đáng thương hề hề ánh mắt, lái xe rời đi.

Người giám hộ đi rồi, bán thảm cũng không ai nhìn, Đường Khanh đem tay thu trở về, rũ đầu nhỏ đi bước một đi theo lão sư hướng phòng học đi đến.

Này sở học giáo chính là quý tộc trường học, có thể đi vào đều thị phi phú tức quý, mạc mặc trước kia thượng học tuy rằng không tính kém, nhưng cùng cái này trường học so sánh với, căn bản không đáng giá nhắc tới, mà bởi vì thân phận của nàng, trong khoảng thời gian ngắn càng là trở thành mọi người chú ý.

Học sinh tiểu học cũng đều không phải là toàn bộ đơn thuần vô hại, có thể vào này sở học giáo, trong nhà địa vị đều không kém, thậm chí có không ít người trong nhà đều nhắc nhở quá, ngàn vạn cùng vị này Mạc tiểu thư làm tốt quan hệ, đương nhiên, cũng có không có mắt, tỷ như vị này.

“Nghe nói ngươi là công tước đại nhân dưỡng nữ?”

Nhìn trước mắt tiểu béo đôn, Đường Khanh gật gật đầu, thậm chí còn rất có lễ phép nói: “Ngươi hảo, ta kêu mạc mặc, xin hỏi ngươi tên là gì nha.”

Rõ ràng đã tận lực giả bộ tiểu hài tử dáng vẻ khẩu khí, kết quả đối phương lại đột nhiên một tay đem nàng đẩy ra, thậm chí còn khinh thường nói: “Mạc mặc? Nếu không có cùng công tước đại nhân họ, ngươi cũng bất quá như thế.” Nói xong, hắn còn không quên tiếp tục nói: “Nhớ kỹ, về sau ta chính là kiệt tây, nhìn đến ta muốn kêu ta kiệt tây thiếu gia.”

Đường Khanh chịu đựng tức giận cùng hệ thống nói: “Ta hắn miêu cư nhiên bị cái học sinh tiểu học khi dễ, nói ra đi ai tin?!”

Hệ thống hì hì cười, “Ta tin nha.”

Đường Khanh bị tiếng cười cười mặt đều đen, “Ngươi cho ta hảo hảo nói chuyện!”

“Tốt, xin hỏi mạc mặc tiểu bằng hữu có cái gì yêu cầu trợ giúp sao?” Nói xong, hệ thống bổ sung nói: “Bổn hệ thống tạm thời có hai đại nguyên tắc, không đánh tiểu hài tử, cũng không bang nhân gian lận.”

“Vậy ngươi có khả năng sao?”

Nghe vậy, hệ thống nghiêm túc mặt nói: “Làm một cái tâm linh đạo sư, ở ngươi bị học sinh tiểu học khi dễ thời điểm, an ủi ngươi, cổ vũ ngươi……” Nói xong lời cuối cùng, liền hệ thống cũng không thể nhịn được nữa rốt cuộc cười ầm lên ra tiếng, “Cười nhạo ngươi.”

Đường Khanh:……

Sao, thiểu năng trí tuệ.

Đường Khanh bị đẩy đến trên mặt đất sau, cũng không những người khác tiến lên giúp một phen, bất quá xem diễn đảo có không ít, nhìn một màn này, nàng cơ hồ có thể kết luận vị này kiệt tây thiếu gia trong nhà địa vị không tồi, thậm chí vẫn là công tước đối thủ một mất một còn.

Tiểu béo đôn kiệt tây ở đem người đẩy ngã sau thấy đối phương cư nhiên còn dám nhìn thẳng chính mình, không khỏi cả giận nói: “Ai chấp thuận ngươi nhìn thẳng bổn thiếu gia!”

Đường Khanh từ trên mặt đất bò dậy, vỗ vỗ trên người hôi, trực tiếp làm lơ đối phương, tốt xấu thượng một đời nàng cũng là võ lâm minh chủ, thân thủ cần thiết không tồi, mặc dù này một đời có bệnh tim, nhưng này tiểu béo đôn cũng sẽ không là nàng đối thủ.

Tiểu béo đôn lúc trước còn bởi vì nàng nhìn thẳng chính mình tức giận, lần này thấy nàng cư nhiên làm lơ chính mình, tức khắc giận dữ rít gào, “Ngươi cư nhiên dám không để ý tới ta!”

Lời này vừa ra, Đường Khanh vui vẻ, “Ngươi người này thật tốt chơi, ngươi lại không cho ta xem ngươi, lại không cho ta không để ý tới ngươi, ngươi rốt cuộc muốn ta thế nào?”

Tiểu béo đôn cáo mượn oai hùm quán, từ trước đến nay không có người dám như vậy đối hắn nói chuyện, đột nhiên bị người nói như vậy, tức khắc ngốc tại chỗ, dừng một chút, mới đột nhiên phát giác chính mình bị người cười nhạo.

“Ai cho phép ngươi như vậy cùng bổn thiếu gia nói chuyện! Cái gì ngươi a ngươi a, muốn kêu bổn thiếu gia thiếu gia!”

Đường Khanh mắt trợn trắng, đã không nghĩ để ý đến hắn, loại này bị người trong nhà sủng hư hùng hài tử, đánh một đốn liền hảo, bất quá nàng cũng không tính toán chính mình ra tay, hiện tại nàng chính là bệnh tật ốm yếu, dinh dưỡng bất lương tiểu bằng hữu, đánh nhau loại sự tình này liền tính động thủ, có hại vẫn là chính mình.

Cũng may, trường học lão sư vẫn là có mắt thấy, thấy hai cái đều là bọn họ không thể trêu vào người, trực tiếp gọi điện thoại thông tri đối phương cha mẹ.

Không bao lâu, nên ẩn liền xuất hiện ở trong trường học, công tước đại nhân tướng mạo đường đường, anh tuấn phi phàm, cùng kia tiểu béo đôn cha mẹ một đối lập, quả thực đẹp như bầu trời thần trích.

Bất quá, Đường Khanh phát hiện một kiện thực hảo ngoạn sự tình, vị này cùng công tước đại nhân công nhiên gọi nhịp gia hỏa cư nhiên là chỉ người sói, nhưng mà con hắn lại là nhân loại, đang xem hắn một bên dáng vẻ mỹ diễm nhân loại nữ tử, không khỏi từ đáy lòng cho hắn châm nến.

Đại huynh đệ, ngươi đây là bị người đội nón xanh a!

“Công tước đại nhân, bất quá là tiểu hài tử chi gian vui đùa đùa giỡn, không tính là cái gì.”

Nghe đối diện du đầu đại nhĩ trung niên nam sĩ mở miệng, Đường Khanh yên lặng đem tầm mắt xoay trở về, không được, quá xấu, nàng đến lấy nhà nàng công tước đại nhân tẩy tẩy mắt.

Nên ẩn cũng không để ý tới đối phương, chỉ là ôn nhu hỏi trong lòng ngực tiểu gia hỏa, “Nhưng có bị thương?” Dứt lời thấy đối phương lắc đầu, lại nói tiếp: “Về sau ai chọc ngươi sinh khí, không cần chịu đựng, đánh trở về liền hảo.”

Đường Khanh nháy vô tội mắt to, cái hiểu cái không, “Chính là ta nếu là đánh không lại đâu?”

“Đánh không lại nhớ rõ kêu ta a.” Nên ẩn vừa nói, một bên lại đột nhiên động thủ, ở đối phương còn chưa tới kịp phản ứng hết sức, bị đá ly mười mét xa địa phương.

Kia người sói hiển nhiên cũng không nghĩ tới hắn sẽ đột nhiên động cước, chờ phản ứng lại đây người đương thời đã bị đá, cũng may hắn đúng lúc phản ứng lại đây, nếu không liền không phải mười mét xa loại chuyện này.

“Nên ẩn, ngươi cư nhiên dám động thủ!”

Nhìn đối phương tức muốn hộc máu dáng vẻ, nên ẩn trào phúng cười, “Ta vì sao không dám động thủ?”

Một lời không hợp đánh lên tới, Đường Khanh thấy nhiều, bất quá có thể đánh thành cái này dáng vẻ, nàng thật đúng là thật lâu không thấy được, mắt thấy một gian nhà ở đã bị hủy không sai biệt lắm, giáo viên nhóm cũng sợ tới mức thét chói tai thoát đi, bên kia kia nhị vị cuối cùng dừng lại.

Bởi vì nên ẩn, cư nhiên xuất kỳ bất ý, trực tiếp đem kia tiểu béo đôn cấp làm thịt.

Là thật sự làm thịt! Trực tiếp tắt thở cái loại này!

Người sói nhìn đến chính mình hài tử bị giết, toàn bộ hốc mắt đều đỏ, ngay cả trên người quần áo đều có điểm bạo liệt xu thế, “Nên ẩn, ta muốn giết ngươi!”

Nhìn đối phương điên cuồng dáng vẻ, nên ẩn trào phúng mở miệng, “Druid, ngươi phải cho ngươi nhi tử báo thù, đến trước thấy rõ ràng người kia có phải hay không ngươi nhi tử.”

Lời này vừa ra, tên là Druid người sói tuy rằng giết đỏ cả mắt rồi, bất quá đem tầm mắt dời về phía cái kia đã không có hơi thở tiểu béo đôn.

Thân là người sói, nếu là đã chết, thi thể nhất định sẽ lộ ra bản thể, mà cũng không là nhân loại bình thường dáng vẻ.

Cùng hắn cùng tiến đến nữ nhân sớm đã dọa hư, nàng quỳ trên mặt đất, khẩn cầu đối phương tha thứ, nhưng mà đầy mặt vặn vẹo Druid như thế nào chịu nghe, “Ngươi cư nhiên dám gạt ta!” Dứt lời, thấy kia nữ nhân cư nhiên còn dám cho hắn chạy trốn, hắn tức khắc lộ ra lang trảo, tiến lên liền đem nàng xé cái dập nát.

Máu tươi phun đầy đất, một khắc trước còn mỹ diễm vô cùng nữ tử, hiện giờ lại tử trạng thê thảm, bởi vì quá mức bạo lực, nên ẩn trực tiếp sở trường bưng kín này huyết tinh hình ảnh.

“Yên lặng, đừng nhìn.”

Ấm áp thanh âm vang lên, phảng phất có thể hòa tan chóp mũi dày đặc mùi máu tươi, Đường Khanh tùy ý đối phương che lại hai mắt của mình, ngoan ngoãn gật đầu.

Thấy thế, nên ẩn trong mắt nhàn nhạt lo lắng lúc này mới tan đi, lúc trước hắn là ở nàng cha mẹ bị giết địa phương tìm được nàng, nếu không có hắn đi thời gian vừa vặn, chỉ sợ tiểu gia hỏa đã bệnh tim tái phát, không sống được bao lâu.

Druid đem kia nữ nhân giết chết lúc sau, liền không có lại để ý tới người khác, trước mắt hắn phải đi về tra rõ, nhi tử lúc sinh ra hắn cũng không tại bên người, nhưng bên người những cái đó biết hắn chân thật thân phận người lại không người hướng hắn bẩm báo việc này, ngược lại cùng kia nữ nhân cùng dấu diếm chính mình. Nghĩ vậy, hắn trong lòng đột nhiên sát ý nổi lên bốn phía, nhi tử? A, tiện nhân này thật đúng là cho hắn sinh cái hảo nhi tử!

Người sói Druid giết người xong lúc sau liền nổi giận đùng đùng rời đi, đối với này đầy đất chật vật, hắn liền xem đều chưa từng xem một cái, phảng phất trên mặt đất hết thảy cùng hắn không hề quan hệ, bất quá ở hắn trải qua nên ẩn thân biên khi, lại đột nhiên ngừng lại, “Ngươi là khi nào biết việc này?”

“Vậy muốn ngược dòng đến thật lâu phía trước.” Nên ẩn không chút để ý nói, kim sắc trong mắt mang theo một sợi đồng tình.

Thấy thế, Druid nơi nào còn có tâm tư dò hỏi! Kia trần trụi ánh mắt, rõ ràng là ở cười nhạo hắn!

Đường Khanh giật giật lỗ tai nhỏ, nghe bên tai bước chân xa dần thanh âm, theo sau lộ ra hậu tri hậu giác sợ hãi, “Ba ba, ta có thể về nhà sao?”

Nên ẩn nơi nào đoán không được nàng về điểm này tiểu tâm tư, chỉ là nghĩ lại nghĩ hôm nay động tĩnh nháo như vậy đại, nghĩ tiểu gia hỏa cũng mệt mỏi, liền đại phát từ bi duẫn nàng, “Hảo.”

Nghe vậy, Đường Khanh nháy mắt mãn huyết sống lại, một bên nắm tiện nghi cha tay, một bên cùng hệ thống sung sướng nói: “Gia, thống thúc thúc, ta rốt cuộc có thể đi trở về đâu! Ta rốt cuộc cáo biệt tiểu học đâu!”

Nghe được lời này, hệ thống vô tình trào phúng, “Đừng cao hứng quá sớm, sớm hay muộn vẫn là đến trở về, rốt cuộc cũng liền nơi này thích hợp ngươi.”

Đường Khanh:……

Không nói lời nào không ai đương ngươi chết máy!

Đường Khanh trở lại lâu đài cổ lúc sau bắt đầu còn trang vẻ mặt nhu nhược nằm ở trên giường, bất quá chờ cơm trưa qua đi, liền đi theo quản gia chạy ngược chạy xuôi.

“Quản gia thúc thúc, cái này là cái gì nha!”

“Quản gia thúc thúc, nơi này là địa phương nào nha?”

“Quản gia thúc thúc, ta khát nước đâu.”

Tuổi trẻ quản gia nhìn phía sau cái đuôi nhỏ, đột nhiên có chút minh bạch vì sao chủ nhân muốn dưỡng tiểu chủ nhân, từ phương diện nào đó tới nói như vậy đáng yêu tiểu chủ nhân đích xác so nào đó hút máu quỷ đáng yêu nhiều, tiểu chủ nhân nhuyễn manh đáng yêu, đơn trên mặt kia đơn thuần vô hại tươi cười, liền không khả năng xuất hiện ở bọn họ trên người.

Quản gia thập phần từ ái hướng tiểu chủ nhân nhất nhất giới thiệu, có đôi khi thậm chí còn cố ý mang nàng xem một ít hút máu quỷ tài khả năng sử dụng đồ vật, rốt cuộc chủ nhân như thế sủng nàng, chờ nàng lớn lên một chút khẳng định sẽ cử hành nghi thức, cho nên hắn hiện tại cần phải làm là mang tiểu chủ nhân bắt đầu thích ứng hút máu quỷ sinh hoạt, vì thế hắn mang nàng nhìn chính mình giường.

Đường Khanh mới vừa nhìn đến này ngoạn ý thời điểm, thực sự lăng một cái chớp mắt, nàng đột nhiên có chút minh bạch vì sao chính mình phòng sẽ trở nên như vậy phấn, nào đó ý nghĩa đi lên nói, không phải tiểu hài tử ái hồng nhạt, mà là quản gia mới là cái kia yêu thương nhất hồng nhạt hút máu quỷ.

Nhìn một cái này khẩu quan tài, từ trong ra ngoài cơ hồ không có mặt khác nhan sắc, này phấn phấn nộn nộn, thậm chí còn mang theo chợt lóe lóe lượng phiến, quả thực là vọt đến nàng.

“Tiểu thư, ngài cảm thấy này quan tài đẹp sao? Đây chính là ta cố ý làm người đính làm, rốt cuộc hồng nhạt mua không được.”

Đường Khanh: “…… Ngươi thích liền hảo.”

Quản gia hiển nhiên không nhận thấy được nàng trong lời nói hàm nghĩa, ngược lại cười tủm tỉm nói: “Ta cảm thấy đẹp đâu.”

Đường Khanh cảm thấy hôm nay liêu không nổi nữa, cũng may nên ẩn đúng lúc giải cứu nàng.

“Yên lặng, ngươi như thế nào tại đây?”

Nên ẩn thanh âm giống như tháng tư xuân phong, ấm áp nhân tâm, tiểu Đường Khanh sau khi nghe được lập tức cất bước liền chạy qua đi, “Ba ba, ta đang xem quản gia thúc thúc giường.” Nói, nàng chỉ chỉ một bên vọt đến người hồng nhạt quan tài.

Nên ẩn khuôn mặt nhàn nhạt, cùng thường lui tới cũng không có nơi nào bất đồng, ngay cả khóe miệng đều treo quán có tươi cười, “Chơi lâu như vậy, ngươi nên nghỉ ngơi.” Nói xong, hắn đem người một phen ôm vào trong lòng ngực, chẳng qua ở hắn xoay người khi, kim sắc đồng tử lại đột nhiên ửng đỏ lên.

Đây là một loại cảnh cáo, quản gia xem trong lòng cả kinh, chỉ là hắn không rõ chủ nhân vì sao sinh khí, rõ ràng tiểu chủ nhân về sau cũng sẽ giống bọn họ giống nhau, cùng với làm lâu đài cổ tất cả mọi người học nhân loại sinh hoạt, còn không bằng làm tiểu chủ nhân thích ứng bọn họ hút máu quỷ hằng ngày.

Thời gian quá đến bay nhanh, trong nháy mắt lại đến buổi tối, Đường Khanh đi theo quản gia chạy nửa ngày, nói thật này tiểu thân thể đảo thật sự có chút mệt mỏi, nàng dựa vào mềm mại nệm thượng, thấy nên ẩn hôn hôn cái trán của nàng cùng nàng nói ngủ ngon, không khỏi nói: “Ba ba, đêm nay ngủ trước chuyện xưa ngươi còn không có giảng đâu!”

Nên ẩn thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm đối phương, tựa hồ là tưởng từ trên mặt nàng nhìn ra thật giả, “Thật sự muốn nghe?”

“Tưởng!” Nói xong, nàng còn không quên đem chính mình dịch đến bên cạnh một chút, theo sau vỗ vỗ không ra tới một khối địa phương, nói: “Ba ba, tới nói chuyện xưa!”

Nên ẩn nhìn nàng một lát, cuối cùng thật sâu bị nàng kỹ thuật diễn thuyết phục, nếu tiểu gia hỏa muốn nghe chuyện xưa, kia nói cho nàng nghe thì đã sao, dù sao cũng không phải lần đầu tiên.

Vì thế, Đường Khanh nghe kia dễ nghe thanh tuyến đem mỹ nhân ngư chuyện xưa từ từ nói tới, nghe được cuối cùng, một đôi thanh triệt mắt to tràn ngập tò mò, “Ba ba, mỹ nhân ngư vì cái gì như vậy ngốc?”

Nên ẩn, “Bởi vì mỹ nhân ngư ái vương tử, ái một nhân tài sẽ như vậy ngốc.”

Tiểu Đường Khanh cái hiểu cái không, “Nga, ba ba cũng yêu ta, cho nên ba ba cũng là cái ngốc, có phải hay không?”

Nên ẩn:……

Đường Khanh làm lơ đối phương không nói gì, chỉ là đem thân thể hướng hắn trên người nhích lại gần, tìm cái thoải mái vị trí, “Ngốc ba ba, ngủ ngon!”

Nên ẩn nhìn trong lòng ngực ngủ say tiểu gia hỏa, có chút đỡ trán, rốt cục là nói cái gì đều nói không nên lời.

Ngày hôm sau, mắt thấy mau đến đi học thời gian, nên ẩn xem tiểu gia hỏa còn ở ngủ nướng, vì thế tự mình kêu nàng, “Yên lặng, nên đi học.”

Đường Khanh hừ hừ, làm lơ đối phương kêu giường, ngược lại đem chính mình hướng trong ổ chăn rụt rụt, một bộ ta liền không đứng dậy tư thế.

Cuối cùng, nên ẩn dùng ra đòn sát thủ, đem chăn trực tiếp xốc lên, “Ta đếm tới tam, ngươi lại không đứng dậy, ta liền đánh ngươi mông.”

Lời này đối Đường Khanh mà nói nhưng không có nửa điểm uy hiếp lực, không ngừng không có rời giường, ngược lại đem tiểu thí thí dẩu lão cao, kia dáng vẻ, mười phần khiêu khích.

Thấy thế, nên ẩn xem trực tiếp khí cười, cũng bất đồng nàng nhiều lời, nói thẳng: “Tam!” Dứt lời tay nâng, chỉ nghe một thanh âm vang lên lượng bang thanh, Đường Khanh nháy mắt từ trên giường băng lên.

Che lại chính mình đáng thương tiểu thí thí, nàng đầy mặt ủy khuất, “Ta ngốc ba ba, một cùng nhị đâu!”

“Không có.” Nên ẩn lộ ra một mạt có thể nói ôn nhu tươi cười, kỳ thật nội tâm lại là hận không thể đem gia hỏa này chộp tới hung hăng đánh một đốn.

Đường Khanh thực mau liền phản ứng lại đây, một cùng nhị cũng không phải trọng điểm, trọng điểm là, vì cái gì nàng còn muốn đi đi học?

“Ta ngốc ba ba, không phải nói tốt không đi đi học sao?”

Nên ẩn cười nhạt hỏi, “Ai nói?”

“Liền hôm qua a!”

“Nga, chỉ là hôm qua không dùng tới học, cũng không đại biểu ngươi về sau không cần phải đi.”

Đường Khanh nghe được như thế vô tình nói, cả người đều suy sút, nàng uể oải không phấn chấn tùy ý nàng kia ngốc ba ba cho nàng mặc quần áo xuyên giày, sau đó ăn bữa sáng, cuối cùng đưa đến nàng căn bản không nghĩ đặt chân tiểu học.

Tiểu học tự ngày hôm qua sự tình phát sinh sau, mọi người thấy nàng ánh mắt đều không đúng rồi, công tước đại nhân vì nàng chính là đem Druid đại nhân gia thiếu gia đều giết, nhưng dù vậy, Druid đại nhân lại không có nửa điểm trách tội, ngược lại còn làm nàng như thường tới trường học.

Thật là đáng sợ, mặc dù nghe đồn nàng thân thể không tốt, nhưng như cũ làm người sợ hãi.

Vì thế, bởi vì sợ hãi, bởi vì trách tội, tất cả mọi người cô lập nàng, bất quá loại này cô lập cũng không có làm nàng phản cảm, ngược lại làm nàng thập phần hưởng thụ, hơn nữa nàng siêu cao thiên phú, hảo đi, mặc kệ cái nào người trưởng thành đột nhiên thu nhỏ tới học tiểu học khóa, kia đều là thành thạo, vì thế nàng nhảy biến thành thần đồng. Càng là ở ngắn ngủn 6 năm nội liền nhảy số cấp, từ tiểu học nhảy đến sơ trung bộ, cuối cùng càng là trực tiếp từ sơ trung bộ nhảy tới Cao Trung Bộ, cuối cùng lấy mười bốn tuổi tuổi tác, lên làm Cao Trung Bộ nhỏ nhất học sinh.

Này 6 năm tới, công tước đại nhân dốc lòng chiếu cố, đem trước kia gầy yếu tiểu gia hỏa dưỡng phá lệ mượt mà đáng yêu.

Mười bốn tuổi thiếu nữ, đúng là như hoa tuổi tác, hôm nay tỉnh lại, Đường Khanh như thường lui tới giống nhau duỗi cái lười eo, chỉ là lười eo duỗi đến một nửa, cả người đột nhiên cứng lại rồi, nàng phát hiện một kiện thực nghiêm trọng vấn đề, đó chính là nàng…… Tới đại di mụ!

Ở một cái tràn đầy hút máu quỷ lâu đài nội, nàng tới đại di mụ! Này quả thực chính là một cái sẽ hành tẩu đồ ăn a! Rất nguy hiểm hảo sao!

“Thống thúc thúc, hiện tại làm sao bây giờ.”

Hệ thống làm một tổ số liệu, tỏ vẻ bất lực.

Nghe vậy, Đường Khanh rít gào mở miệng, “Ta muốn ngươi gì dùng!”

“Nga, vẫn là có điểm dùng, tỷ như ngươi hiện tại yêu cầu dì khăn sao? Ta thương thành có đâu, hơn nữa cũng không quý, cũng liền một cái tích phân giá trị đâu.”

Đối này, Đường Khanh cười lạnh, “Ta sẽ không chính mình mua?”

Một cái tích phân giá trị cũng là tích phân giá trị, kia chính là nàng trải qua vô số thế giới hoàn thành tới! Như thế nào có thể tùy ý tiêu xài đâu!

Hệ thống vẻ mặt xem kịch vui dáng vẻ, “Ngươi xác định ngươi hiện tại đi ra ngoài sẽ không bị người ăn tươi nuốt sống?”

Vừa dứt lời, liền thấy nên ẩn từ cách vách phòng đã đi tới, từ nhỏ Đường Khanh đầy mười tuổi sau, hai người liền tách ra ngủ, chẳng qua nguyên bản liền liền nhau hai cái phòng ở bên trong khai phiến môn, trước mắt nên ẩn chính là từ kia phiến môn đã đi tới.

Từ trước đến nay mang theo ấm áp kim sắc hai mắt giờ phút này nổi lên một tia nhàn nhạt màu đỏ tươi, tuy rằng không quá rõ ràng, nhưng Đường Khanh lại là xem rành mạch, nàng chịu đựng không khoẻ, chào hỏi nói: “Ba ba, sao ngươi lại tới đây?”

Nên ẩn dễ nghe trong thanh âm mang theo một tia khàn khàn, hắn hơi hơi mở miệng, ánh mắt lại là nhìn chằm chằm mỗ bộ vị, mặc dù kia địa phương hiện tại cái thật dày chăn, nhưng cũng không gây trở ngại hắn nhanh nhạy khứu giác.

“Yên lặng, ngươi bị thương?”

Đường Khanh nghe nói lời này, khóe miệng vừa kéo, trong khoảng thời gian ngắn lại là không biết như thế nào giải thích, nhưng mà liền ở nàng do dự hết sức, đối phương lại đột nhiên nhấc lên chăn.

Hết thảy tới quá mức đột nhiên, Đường Khanh trợn tròn mắt, mà nên ẩn…… Cũng trợn tròn mắt.

“Ba ba, ngươi sao lại có thể như vậy!”

Đường Khanh sắc mặt ửng đỏ, một lần nữa đem chăn cái hồi, mà nên ẩn hiển nhiên cũng không hảo đi nơi nào, hắn đều đã quên, nhân loại thiếu nữ, mỗi tháng là sẽ đến loại chuyện này.

Nhất thời, hai người gian không khí có chút xấu hổ, cuối cùng vẫn là Đường Khanh ấp úng mở miệng, đánh vỡ trận này xấu hổ.

“Cái kia ba ba, ngươi có thể giúp ta một cái vội sao?”

“Gấp cái gì?” Dứt lời, nên ẩn đột nhiên phản ứng lại đây tiểu gia hỏa trong miệng vội là cái gì, “Ngươi đợi lát nữa, ta thực mau liền tới.”

Đường Khanh chỉ cảm thấy một trận gió đảo qua, tiếp theo chính mình trước mắt liền lại không một người.

Nên ẩn tốc độ thực mau, chẳng qua nhìn trong tay hắn xách theo kia một đống quái vật khổng lồ khi, một người một hệ thống đều trầm mặc.

Hệ thống trầm mặc một lát, buồn bã nói: “Đại Boss mua dì khăn, này phong cách thật là càng ngày càng thanh kỳ a.”

Nên ẩn đem đồ vật đôi trên mặt đất sau, lại khôi phục kia ôn nhu dáng vẻ, “Yên lặng, ta không biết mua loại nào, cho nên ta liền đem đồ vật đều mua tới.”

Đường Khanh sắc mặt trấn định, ôm bụng từ trên giường đi xuống tới, theo sau ở tiểu sơn đôi trung tìm được một bao thích hợp chính mình, liền bay nhanh tiến vào buồng vệ sinh, chỉ là đương nàng tiến vào buồng vệ sinh, cởi mang huyết dơ quần áo khi, nàng lại một lần trầm mặc.

“Thống tạp, ngươi nói ta hiện tại làm nên ẩn cho ta lấy quần áo, hẳn là không có gì đi?”

Nàng trầm khuôn mặt chờ đợi hệ thống đáp lại, nhưng mà đối phương lại như là biến mất giống nhau, liền ở nàng bắt đầu hoảng hốt, cho rằng hắn lại một lần bị người tróc khi, đột nhiên đột nhiên nhớ tới, chính mình hiện tại này phúc trơn bóng bộ dáng, hắn hiện tại hẳn là ở phòng tối đợi.

Vì thế, nàng chỉ có thể đem đầu vươn đi, kết quả nhìn đến đối phương lại ngồi xổm tiểu sơn đôi trước mặt, kia vẻ mặt nghiêm túc dáng vẻ không biết còn tưởng rằng hắn đang xem cái gì quan trọng văn kiện.

Nghe được động tĩnh, nên ẩn buông trong tay một bao siêu đêm dài dùng dì khăn, đứng lên, “Yên lặng, làm sao vậy?”

“Cái kia……” Đường Khanh chỉ chỉ chính mình kia phấn phấn tủ quần áo, sắc mặt đỏ bừng nói: “Ta quên lấy quần áo.”

Nên ẩn bừng tỉnh, lập tức đi đến tủ quần áo trước thế nàng tìm kiếm quần áo, không bao lâu, hắn liền xách theo một bộ rất là giữ ấm áo ngủ đã đi tới, “Cái này có thể chứ?”

Đường Khanh tiếp nhận quần áo, sắc mặt lại một lần xuất hiện khó xử biểu tình, “Có thể là có thể, bất quá……”

“Bất quá cái gì?”

Nhìn đối phương kia vẻ mặt khó hiểu dáng vẻ, Đường Khanh hít sâu một hơi, nhắm mắt bay nhanh nói: “Còn có ta tiểu quần lót, cảm ơn!”

Nghe vậy, nên ẩn lại một lần đi đến tủ quần áo trước, cũng không biết là không phải bị quản gia ấn tượng, rõ ràng có như vậy nhiều nhan sắc, hắn cố tình nhặt điều hồng nhạt đưa qua, “Này……”

Còn không đợi hắn nói xong, Đường Khanh bay nhanh đem trong tay hắn hồng nhạt quần áo túm đi, sau đó phanh đóng cửa lại.

Quần áo thực mau liền đổi hảo, mà liền ở nàng đổi tốt khoảnh khắc, hệ thống đột nhiên mở miệng, “Khanh Khanh, ta quên nhắc nhở ngươi, ngươi vừa mới quên lấy quần áo vào được.”

Đường Khanh sống không còn gì luyến tiếc, “Nga, không có việc gì, ta đã đổi hảo.” Nói xong, nàng nhìn chính mình trước mắt này đối dơ quần áo, thập phần khó xử, trước kia nàng quần áo đều có chuyên gia rửa sạch, trước mắt loại này khẳng định là không được, kia này đôi ở dơ quần áo nên như thế nào xử lý?

Hệ thống làm như nhìn ra nàng khó xử chỗ, nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Không phải vài món quần áo, nên ẩn như vậy có tiền, trực tiếp thiêu liền hảo.”

“Đối nga, thống thúc thúc ngươi quá thông minh!” Nan đề giải quyết, Đường Khanh đem này đôi dơ quần áo để vào mỗ túi trung, sau đó đi ra ngoài.

Nên ẩn nhìn thiếu nữ trong tay xách túi, không cần hỏi cũng ngửi được bên trong đến tột cùng phóng chính là cái gì, hắn làm bộ không thèm để ý đảo qua, quan tâm hỏi: “Yên lặng, thân thể nhưng hảo?”

Hắn nhưng nghe nói qua có thể chất không tốt nữ hài tử, tới cái kia sẽ rất thống khổ, đang xem nhà mình thiếu nữ kia tái nhợt sắc mặt, tức khắc đau lòng không thôi.

Hắn chính là ước chừng dưỡng 6 năm, mới làm kia sắc mặt khôi phục huyết sắc, nhưng hôm nay rồi lại biến thành kia tái nhợt dáng vẻ.

Đường Khanh tuy rằng có chút không khoẻ, bất quá vẫn là ở nhưng chịu đựng phạm vi, vì thế nàng nói: “Ba ba, đã không có việc gì.”

“Nếu không có việc gì, kia xuống lầu ăn bữa sáng đi.” Hắn còn có chút không yên tâm, bất quá rốt cuộc là không nhiều lời nữa.

Đường Khanh ăn xong bữa sáng đang chuẩn bị đi học, lại thấy nên ẩn đột nhiên nói: “Hôm nay xin nghỉ.”

“Chính là hôm nay khảo thí a.”

“Lần sau khảo cũng giống nhau.”

Có cái bá đạo hút máu quỷ ở, Đường Khanh này học tự nhiên là không thượng thành, không ngừng không thượng thành, còn trực tiếp bị trở thành bệnh hoạn, thậm chí liền gia đình bác sĩ đều bị thỉnh lại đây.

“Có điểm tuột huyết áp, cũng không có cái gì trở ngại.”

“Có hay không cái gì đặc biệt yêu cầu chú ý?”

Bác sĩ là cái ước chừng bốn mươi tuổi trung niên nữ sĩ, nàng đã đương công tước đại nhân gia đình bác sĩ mau 6 năm, này 6 năm tới công tước đại nhân đối Mạc tiểu thư quan tâm nàng đều xem ở trong mắt, cho nên này sẽ nghe được đối phương hỏi cái này vấn đề, nàng không ngừng không có nửa điểm kinh ngạc, ngược lại cẩn thận nói: “Thiếu vận động uống nhiều nước ấm, sống nguội đồ ăn không thể đụng vào, Mạc tiểu thư thể chất so những người khác hơi chút thiếu chút nữa, bất quá mấy năm nay không có lại lật qua bệnh, cho nên công tước đại nhân không cần quá lo lắng.”

Hệ thống nhìn vị kia Boss vẻ mặt nghiêm túc dáng vẻ, không khỏi cảm thán nói: “Dưỡng khuê nữ cũng bất quá như thế a, nếu không phải biết thế giới tuyến, ta đều cho rằng hắn là thật sự quan tâm ngươi đâu.”

Đường Khanh nghe vậy, cười mà không nói, khiến cho nhà mình hệ thống tiếp tục thiên chân đi xuống đi, nàng dám khẳng định, vị này công tước đại nhân nhất định sẽ cho hệ thống một cái không giống nhau kinh hỉ đâu.

Bác sĩ rời đi sau, nên ẩn liền cưỡng chế tính làm nàng nằm ở trên giường nghỉ ngơi, tuy rằng nàng minh xác cho thấy chính mình cũng không lo ngại, đáng tiếc đều bị nhất nhất cướp đoạt, cuối cùng chỉ có thể phủng một quyển sách, chán đến chết nhìn lên.

Chỉ là, thư nhìn đến một nửa, nàng đột nhiên nghĩ đến một kiện thực nghiêm trọng sự tình, đó chính là nàng kia túi dơ quần áo, giống như còn ở phòng khách đâu!

Lúc trước bởi vì gia đình bác sĩ đột nhiên đến phóng, nàng đều quên muốn đem quần áo tùy thân mang theo, trước mắt cũng không biết có hay không bị người lấy đi, vì thế nàng chỉ có thể xin giúp đỡ quản gia.

“Quản gia thúc thúc, ta túi đâu?”

“Tiểu thư nói chính là phía trước phòng khách cái kia?”

“Đúng đúng, chính là cái kia!”

“Bị công tước đại nhân cầm đi.”

Nghe vậy, Đường Khanh tổng cảm thấy có cái gì không tốt sự tình muốn phát sinh, nàng nhìn bản thân phòng ngủ kia nói thông hướng nên ẩn phòng ngủ đại môn, chần chờ nói: “Thống tạp, ngươi nói ta muốn đi tìm hắn lấy sẽ ta quần áo sao?”

Hệ thống vẫn là quá tuổi trẻ, hiển nhiên không có nghĩ nhiều, “Đi nha, còn không phải là vài món quần áo sao, nói không chừng hắn chỉ là thuận tay cầm đi lên.”

“Hảo đi, ta đây đi.”

“Ân, đi thôi.”

Đường Khanh nghĩ tới vô số loại kết quả, chỉ là như thế nào cũng không nghĩ tới, đường đường hút máu quỷ công tước đại nhân, cư nhiên tự cấp nàng giặt quần áo! Hơn nữa vẫn là tay tẩy!

Đẩy cửa động tĩnh cũng không tiểu, hơn nữa lấy nên ẩn năng lực tự nhiên là nhận thấy được có người tiến vào.

“Yên lặng, không ở trên giường nghỉ ngơi, như thế nào đột nhiên xuống dưới.”

Nên ẩn vẻ mặt đạm nhiên, hồn nhiên bất giác chính mình trong tay xách theo hồng nhạt tiểu ** có chỗ nào không đúng.

Đối này, hệ thống cảm thấy thế giới này đều huyền huyễn, “Ta cảm thấy ta khả năng trung virus, ta phải về tổng bộ sát độc một chút.”

Đường Khanh nhìn trước mắt một màn này, trước kia cố ý đậu hắn kêu đến kia thanh ba ba là rốt cuộc kêu không được, vừa định nói này đó quần áo là chuẩn bị hủy diệt, lại thấy đối phương đem nàng ôm tới rồi trên giường, “Bác sĩ nói, nhiều nằm trên giường nghỉ ngơi.” Nói xong, hắn lại trở về ngồi xổm một bên, tiếp tục đem dư lại một chút xoa sạch sẽ.

“Thống tạp, ta cảm thấy ta lần này mau xuyên tư thế khẳng định không đúng.”

Hệ thống dừng một chút, rốt cuộc nhận rõ chính mình cũng không có trúng độc, một bộ sống không còn gì luyến tiếc nói: “Ân, đã nam chủ có độc lúc sau, rốt cuộc nghênh đón Boss có độc. Chúc mừng ngươi, đột phá đâu.”

Một người một hệ thống tiếp tục cho nhau thương tổn, bên kia nên ẩn đã cầm quần áo rửa sạch sẽ.

Đường Khanh cứ như vậy nằm ở trên giường một ngày, chờ đến ban đêm thấy đối phương một thân áo ngủ xuất hiện ở chính mình trước mặt khi, nàng mới hậu tri hậu giác phát hiện một kiện thực nghiêm trọng sự tình, nàng giống như nằm ở nên ẩn trên giường! Lại còn có nằm cả ngày!

Lúc này, hệ thống sâu kín mở miệng, “Ấu nữ nga, ba năm khởi bước, tối cao tử hình nga.”

Đường Khanh: “…… Ngươi không nói lời nào không ai đương ngươi chết máy!”

“Nga, ta chỉ là trình bày một chút sự thật, các ngươi tiếp tục.”

“Tiếp tục ngươi cái đầu a!” Đường Khanh rít gào mở miệng, cũng may nên ẩn cũng không như vậy phát rồ, cuối cùng vẫn là ở nàng kiên trì hạ, ôm nàng về tới chính mình phấn phấn tiểu trên giường.

Nói thật, ban ngày đều nằm một ngày, nơi nào còn có cái gì buồn ngủ, chỉ là chân trước còn vô cùng tinh thần nàng, sau một cái chớp mắt chỉ cảm thấy đầu óc trầm xuống, tiếp theo cả người đều ngủ chết qua đi.

Ở nàng hôn mê qua đi kia một khắc, nguyên bản nhắm chặt môn đột nhiên chậm rãi mở ra. Cùng ban ngày kia ôn tồn lễ độ nên ẩn bất đồng, giờ phút này nên ẩn mới là hắn chân chính bộ mặt, màu đỏ tươi huyết mắt, tái nhợt da thịt, cùng với kia bén nhọn khủng bố hàm răng.

Hắn chậm rãi đi đến mép giường, nhìn kia ngủ say thiếu nữ, đôi mắt dần dần ảm trầm, hắn duỗi tay, động thủ mềm nhẹ sờ sờ kia một đầu đen nhánh tóc đẹp, cuối cùng đem tay ngừng ở đối phương giữa cổ.

Hắn duỗi tay qua lại khẽ chạm này tế hoạt trắng nõn cổ, cùng chính mình tái nhợt tay bất đồng, thậm chí còn có thể ẩn ẩn cảm giác được đối phương trong huyết mạch kia thật nhỏ nhảy lên.

Như thế tiên minh, như thế tràn ngập sức sống.

Như là rốt cuộc nhịn không được, nên ẩn đột nhiên cúi đầu, không ở khắc chế, trực tiếp đem chính mình bén nhọn hàm răng đâm vào hắn nằm mơ đều tưởng nhấm nháp địa phương.

Trắng nõn giữa cổ bị đâm thủng, tùy theo mà đến đó là kia thơm ngọt ngon miệng máu tươi, hắn xem nhẹ ý chí của mình lực, nguyên bản chỉ là tính toán lướt qua hắn, lại phảng phất thượng nghiện, căn bản luyến tiếc buông ra……

Ngày hôm sau, ánh mặt trời theo cửa sổ khoảnh rải mà xuống, Đường Khanh từ tươi đẹp dương quang trung tỉnh lại, nàng xoa xoa lược tính ra cổ, “Thống tạp, ta như thế nào cảm thấy cổ quái quái a? Ta ngày hôm qua khi nào ngủ a?”

Thấy toàn bộ quá trình hệ thống thanh âm bình tĩnh nói: “Cổ quái là bởi vì ngươi bị người hút máu, đến nỗi ngủ, nên ẩn ra tay, đừng nói ngươi, tối hôm qua chính là toàn bộ lâu đài cổ đều cùng nhau ngủ say.”

Nghe vậy, Đường Khanh đột nhiên từ trên giường nhảy lên, “Ngươi là nói tối hôm qua nên ẩn hút ta huyết?”

“Đúng vậy.” Hệ thống buồn bã nói, đem dư lại nói toàn bộ nuốt đi xuống, tối hôm qua nào ngăn hút máu a, còn có thân thân đâu! Tuy rằng chỉ là thực thiển một cái hôn, nhưng cũng không thể phủ nhận đó là một cái hôn a!

Cảm giác được nhà mình hệ thống đê mê, Đường Khanh mở miệng, “Thống tạp, ngươi có phải hay không còn có chuyện gì gạt ta?”

Hệ thống một chút cũng không nghĩ nói cho nàng chuyện này, vì thế rải cái dối, “Không có, ngươi suy nghĩ nhiều.”

Tự 6 năm trước trưởng lão hội người đề qua nghi thức lúc sau, ngần ấy năm, Đường Khanh đều cho rằng nên ẩn sẽ không cử hành. Ai ngờ có một ngày, lâu đài cổ nội đột nhiên bận rộn lên, nhìn rất có vài phần không khí vui mừng lâu đài cổ, nàng nghi hoặc nhìn về phía nên ẩn.

Nên ẩn trong tay cầm một cái tinh xảo xa hoa màu đen váy, đưa qua, “Mặc vào nó thử xem.”

Tiếp nhận váy, mang theo khó hiểu Đường Khanh ngoan ngoãn trở về phòng mặc tốt, váy là màu đen đại bãi váy, không có quá nhiều hơn dư trang trí, đơn giản hào phóng, trắng nõn da thịt xứng với như thế có khuynh hướng cảm xúc màu đen, cả người nháy mắt từ đáng yêu thiếu nữ biến thanh lãnh cao quý.

Váy là đẹp, người cũng mỹ, chỉ là Đường Khanh thập phần khó hiểu, “Là có cái gì quan trọng yến hội sao?”

Nên ẩn chậm rãi tiến lên đem trong tay sớm đã chuẩn bị tốt vòng cổ mang ở nàng trên cổ, nói là vòng cổ kỳ thật càng phải nói là nhẫn, đó là một quả từ hắc đá quý điêu khắc thành ánh trăng dáng vẻ nhẫn, giờ phút này nhẫn xuyến nhập một cái màu bạc vang dội bên trong, ánh đèn hạ, hơi hơi lóng lánh.

Đá quý xứng mỹ nhân, thực đáp.

Đường Khanh rũ mắt, theo sau dùng tay nhẹ nhàng đụng vào hạ chiếc nhẫn này, nhẫn thượng màu đen đá quý tinh xảo loá mắt, mặc dù ở có chút tối tăm ánh đèn hạ, như cũ không có che lấp nó quang mang, thậm chí đụng vào thấy đều có thể ẩn ẩn cảm giác được thuộc về nó năng lượng.

“Sách, hồn giới nột, huyết tộc mười ba Thánh Khí chi nhất a, nên ẩn ra tay thật hào phóng.”

Hồn giới Đường Khanh lược có nghe thấy, đó là một quả có thể khống chế nhân tâm, ngay cả hút máu quỷ cũng khó thoát nhẫn, thậm chí còn có thể dẫn phát người nội tâm sâu nhất tà ác dục vọng. Đương nhiên, chiếc nhẫn này cũng không phải có thể khống chế mọi người hoặc hút máu quỷ, đối với những cái đó năng lực xuất chúng, tỷ như nên ẩn như cũ không có gì trọng dụng.

Quần áo cũng thay đổi, vòng cổ cũng đeo, nguyên tưởng rằng hẳn là không sai biệt lắm đi, lại thấy phòng trong lại đột nhiên tới một đám người, nhìn trong tay bọn họ cầm công cụ, Đường Khanh càng thêm tò mò, “Ba ba, có phải hay không có yến hội a?”

Nên ẩn từ đầu đến cuối đều ở một bên bồi, nghe nàng mở miệng, cười nhạt trả lời: “Đợi lát nữa ngươi sẽ biết.”

Nghe thế, Đường Khanh đơn giản cũng không hỏi.

Đám kia người động tác thực mau, trước một cái chớp mắt còn đỉnh một đầu ngoan ngoãn thiếu nữ hắc trường thẳng tóc nàng, giờ phút này màu đen tóc dài biến thành đại cuộn sóng, thanh triệt mắt to thượng màu đen nhãn tuyến thoáng chọn cao, môi đỏ một chút, nháy mắt cả người khí chất đều đã xảy ra thiên đại biến hóa.

Mỹ, thật là quá mỹ, đó là một loại thuộc về cao lãnh mỹ nhân cấm dục mỹ, mang theo thiếu nữ độc hữu thanh thuần sạch sẽ, lệnh tất cả mọi người nhịn không được muốn xé mở tầng này cấm dục, âu yếm.

Mà nên ẩn, cũng đích xác không có nhịn xuống.

Hắn hơi hơi tiến lên, thân sĩ nắm khởi thiếu nữ tay, lưu lại một thiển hôn.

“Ta công chúa, ngươi thật đẹp.”

Nghe được như thế khích lệ, Đường Khanh sắc mặt hơi hơi phiếm hồng, nhỏ giọng kêu một tiếng, “Ba ba……”

Nên ẩn chỉ là cười nhạt tiến lên, một lần nữa đem tay nàng nắm trong tay, theo sau hướng tới đi thông lầu một cửa thang lầu đi đến.

Lầu một cùng lầu hai tầm nhìn trống trải, tất cả mọi người thấy được từ lầu hai đi tới thiếu nữ, mà nắm thiếu nữ người, rõ ràng là bọn họ công tước đại nhân —— nên ẩn.

Mà nhưng vào lúc này, sáng ngời trong đại sảnh ánh đèn đột nhiên toàn bộ đóng cửa, hết thảy tới quá đột nhiên, sợ tới mức Đường Khanh lập tức nắm chặt nên ẩn tay.

“Yên lặng, không cần khẩn trương.” Nói, hắn câu môi cười nhạt, “Ta mỹ lệ tiểu công chúa, ngươi không biết ngươi giờ phút này có bao nhiêu mỹ.”

Nên ẩn thanh âm mang theo trấn an, làm Đường Khanh thoáng an tâm một chút, mà nàng cũng thực mau hiểu được hắn trong miệng mỹ.

Đích xác thực mỹ, nguyên tưởng rằng chỉ là điều bình thường tinh xảo màu đen đại bãi váy, lại không nghĩ rằng trong bóng đêm nhưng vẫn mang ngôi sao, làn váy thượng điểm xuyết vô số ngôi sao, trong bóng đêm, chúng nó lấp lánh sáng lên, giống như kia đầy sao bầu trời đêm, mỹ đến làm tất cả mọi người vô pháp dời mắt.

Mặc dù là Đường Khanh, cũng đều nhỏ giọng kinh hô: “Hảo mỹ.”

“Ta yên lặng càng mỹ.”

Thình lình xảy ra tiến đến bên tai gợi cảm thanh âm, nghe Đường Khanh mặt già đỏ lên, cũng may hiện tại bốn phía đều là một mảnh hắc ám, không người thấy rõ nàng dáng vẻ.

Phía dưới người đều bị một màn này kinh diễm tới rồi, bất quá kinh diễm qua đi càng có rất nhiều ghen ghét, bọn họ bên trong phần lớn đều là hút máu quỷ, mà đợi ánh đèn một lần nữa sáng lên, vốn là ghen ghét tâm nháy mắt làm đôi mắt đều trở nên màu đỏ tươi, bọn họ ghen ghét điên rồi, ngay cả sắc mặt đều có chút vặn vẹo, bởi vì tất cả mọi người thấy được nàng trắng nõn trên cổ kia chiếc nhẫn.

Hồn giới, huyết tộc mười ba Thánh Khí chi nhất, thế nhưng trở thành lễ vật mang ở một nhân loại bình thường trên cổ, này đối bọn họ mà nói đại biểu cho cái gì, đại biểu cho bọn họ còn không bằng một cái đồ ăn!

Chỉ là, vô luận nội tâm như thế nào ghen ghét, ở bọn họ nhìn đến nên ẩn sau, sở hữu hút máu quỷ lại khôi phục kia cao quý quý tộc dáng vẻ.

“Công tước đại nhân, vị này chính là ngài trong lời đồn dưỡng nữ a, thật là trăm nghe không bằng một thấy……” Nói xong lời cuối cùng, người nọ si ngốc nhìn chằm chằm nàng trên cổ kia chiếc nhẫn, phát ra từ nội tâm nói: “Thật đẹp a……”

Ánh mắt quá mức ****, Đường Khanh không khỏi hậu trường một bước, này một thoái nhượng nàng nháy mắt lui về nên ẩn trong lòng ngực.

Nên ẩn hư hư ôm chặt nàng, một ánh mắt quét tới, kia hút máu quỷ lập tức sợ hãi rũ mắt xin lỗi, “Thật là xin lỗi, Mạc tiểu thư thật sự là quá mỹ, mỹ đến ta đều thất lễ.”

Nhân gia lời nói đều nói đến này phân thượng, Đường Khanh chỉ có thể nói: “Không có việc gì.”

Bên tai ca ngợi không dứt bên tai, giờ này khắc này nếu còn không biết trận này yến hội vai chính là ai, kia nàng liền thật là heo, chỉ là nàng không rõ, êm đẹp, không có việc gì lộng cái gì yến hội?

“Yên lặng, còn nhớ rõ ta đã từng cùng ngươi đã nói nghi thức sao?”

“Nhớ rõ, bất quá ba ba, không phải nói tốt không thỉnh bọn họ sao?” Đường Khanh nói, ánh mắt đảo qua từng có gặp mặt một lần mười hai đại trưởng lão, những cái đó lão gia hỏa giờ phút này chính oa ở góc, thấy nàng hướng tới bọn họ nhìn lại, sôi nổi lộ ra một mạt hòa ái tươi cười. Chỉ là cũng không biết bọn họ có phải hay không cố ý, này mạt nhìn như hòa ái tươi cười trung, thế nhưng lộ ra một chút bén nhọn hàm răng, ở ánh đèn hạ, thập phần thấm người.

Nên ẩn một cái nghiêng người, chặn đám kia chướng mắt mấy lão gia hỏa, làm nàng trong mắt chỉ còn chính mình, theo sau mới hoãn thanh nói: “Bọn họ thượng vội vàng muốn tới tặng lễ vật, một khi đã như vậy, chúng ta như thế nào có thể đem người cự chi ngoài cửa đâu.”

Lời tuy như thế, bất quá đường đường công tước đại nhân lại như thế nào sẽ thiếu người khác một chút lễ vật đâu, hắn chỉ là tưởng cấp đám kia hút máu quỷ một cái kinh sợ, nói cho bọn họ, ai mới là hắn nữ nhân.

Nghi thức còn ở tiếp tục, nên ẩn nắm tay nàng đi bước một hướng tới sân khấu chính giữa nhất đi đến, cuối cùng ở mọi người nhìn chăm chú hạ, ngừng lại, “Hôm nay mở tiệc chiêu đãi đại nhân là tưởng nói cho các ngươi một sự kiện, về sau nên ẩn một thị sắp nhiều một vị chủ nhân. Nàng chính là mạc mặc, ta cuộc đời này nhận định người nhà.”

Như thế hàm hồ một câu, phía dưới mọi người nháy mắt tâm tư khác nhau lên, mặt ngoài công tước đại nhân đem nàng đương nữ nhi tới sủng, nhưng thực tế thượng bọn họ đều trong lòng biết rõ ràng, ánh mắt kia nhưng không giống một cái phụ thân ánh mắt.

Người nhà, có thể là nữ nhi, cũng có thể là mặt khác cái gì……

Nghi thức yến hội lúc sau Đường Khanh thanh danh vang dội, tuy nói nàng nguyên bản cũng đã bị không ít người chú ý, bất quá trước kia công tước đại nhân nhưng không có minh xác thừa nhận quá nàng, cho dù lại sủng, nàng địa vị như cũ thập phần vi diệu, nhưng hôm nay bất đồng, đại bãi yến hội, cơ hồ đã ổn định nàng địa vị, hơn nữa kia cái trăng non nhẫn, kia chính là huyết tộc Thánh Khí a!

Nghĩ vậy, không ít hút máu quỷ liền gan đau, bọn họ liền chạm vào cũng chưa tư cách chạm vào đồ vật, cư nhiên liền như vậy cho một nhân loại!

Nhưng mà tái sinh khí cũng không tế với sự, ai làm cho bọn họ không có cường đại như nên ẩn như vậy người nhà.

Trận này yến hội qua đi đối Đường Khanh bản nhân nhưng thật ra không có gì quá lớn khác nhau, như cũ mỗi ngày đi học, về nhà, hai điểm một đường, mỗi ngày sinh hoạt đều quy luật vô cùng, quy luật nàng mau khóc.

Tỷ như hiện tại, nhìn mãn cuốn nan đề, nàng kêu rên nói; “Thống thúc thúc lại yêu ta một lần!”

Hệ thống cười lạnh một tiếng, “Ta yêu ngươi, nhưng ******** đâu? Phòng tối sao?”

Nghe vậy, Đường Khanh quyết định hảo hảo cùng hắn nói điều kiện, “Ngươi xem, đã 6 năm, ngươi cơ hồ không có bị quan quá phòng tối, đủ để thấy được ta còn là ái ngươi.”

Hệ thống: “Cho nên ngươi liền phải ta cho ngươi gian lận?”

Đường Khanh gật đầu, tiểu học cùng sơ trung còn hảo, nàng tốt xấu cũng là khảo quá lớn học người, chính là! Cao Trung Bộ tri thức điểm quá khó khăn, nói câu mất mặt, thi đậu đại học lúc sau rất nhiều đồ vật đều còn cấp lão sư, hiện tại muốn nàng khảo thí, này không phải muốn nàng mạng già sao!

Tưởng tượng đến chính mình thần đồng danh hiệu sắp khó giữ được, vì thế nàng chỉ có thể khổ cầu hệ thống.

“Đúng vậy, có thể nói kim bài ký chủ ta, nếu là khảo thí khảo không đạt tiêu chuẩn, nói ra đi nhiều ném ngươi mặt a, còn có thể hay không ở tổng bộ ngẩng đầu? Còn có thể hay không vui sướng cùng mặt khác hệ thống cùng nhau giao lưu……”

Cuối cùng, bằng vào ba tấc không lạn miệng lưỡi, hệ thống cố mà làm đáp ứng, “Gian lận có thể, miễn cho đến lúc đó ném xong mặt.” Vừa dứt lời, còn không đợi Đường Khanh cao hứng, hệ thống đột nhiên phát hiện một kiện quan trọng sự, đó chính là hạ tuyến 6 năm nam chủ, rốt cuộc online.

“Khanh Khanh, nam chủ muốn xảy ra chuyện!”

“Hắn làm sao vậy?”

“Hắn chạy tới Elizabeth bá tước đi nơi nào rồi”

Elizabeth, tên đầy đủ Elizabeth · ba lợi đặc, đối với vị này nữ bá tước Đường Khanh nhưng không tính xa lạ, hút máu quỷ đều nhiệt tình yêu thương nhân loại máu tươi, nhưng vị này lại duy độc đối thuần khiết thiếu nữ cảm thấy hứng thú, nghe nói nàng mỗi ngày đều phải dùng mới mẻ thiếu nữ máu tươi tắm gội, mà mỗi lần tắm gội nàng ít nhất muốn giết hại hai gã trở lên thiếu nữ.

Y ân sẽ đi nơi nào nhưng thật ra tại dự kiến bên trong, rốt cuộc vị này nữ bá tước quá nổi danh, còn lại hút máu quỷ nhiều ít đều che dấu chính mình thân phận, nhưng này một vị không những không có dấu diếm ngược lại lấy làm tự hào, vì thế có vô số hút máu quỷ thợ săn đều đem nàng xếp vào số một danh sách bên trong, đáng tiếc có thể nghị lực nhiều năm như vậy không ngã, Elizabeth cũng không phải như vậy dễ dàng liền sẽ chết người, cho nên y ân lần này đi trước, dữ nhiều lành ít.

Đường Khanh nhìn trong tay bài thi, chỉ có thể bất đắc dĩ đứng lên, sau đó hướng tới lão sư rải cái dối, “Lão sư, ta thân thể không thoải mái, có thể hay không……”

Còn không đợi nàng nói xong, lão sư liền đột nhiên gật đầu, này một vị chính là công tước đại nhân ái nữ, nàng cũng không dám đắc tội, hơn nữa mạc mặc tiểu thư nhiều năm như vậy tới chưa bao giờ cho bọn hắn chọc quá phiền toái, mặc dù có được như thế tôn quý thân phận, như cũ lễ phép khiêm tốn, người như vậy, thử hỏi cái nào lão sư sẽ không thích, cho nên còn không đợi nàng nói xong, lão sư vô điều kiện đồng ý.

“Có thể có thể.” Nói xong, lão sư còn không yên tâm nói: “Có cái gì lão sư có thể hỗ trợ sao?”

Đối phương quá mức nhiệt tình, Đường Khanh chỉ có thể đỉnh da đầu nói: “Không cần, ta làm quản gia tới đón ta liền hảo.”

Nghe vậy, lão sư cũng không cần phải nhiều lời nữa, chỉ là dặn dò nàng cẩn thận một chút.

Rời đi trường học, nàng lập tức chạy tới Elizabeth lâu đài, cũng may lâu đài ly trường học cũng không tính quá xa, nửa ngày là có thể tới, chỉ là đương nàng tới sau, nàng lại khó khăn, nàng nên như thế nào tiến vào lâu đài?

Mà nhưng vào lúc này, hệ thống ra tiếng, “Mỗi đêm 8 giờ, đều sẽ có hầu gái mang theo thiếu nữ tiến vào lâu đài.”

Lời này vừa ra, Đường Khanh tạc mao, “Ngươi là muốn ta đương Elizabeth nước tắm? Nga, không đúng, là tắm rửa huyết?”

Đối với ký chủ rít gào, hệ thống đã bình tĩnh, “Nam chủ tử vong, nhiệm vụ thất bại, tiến vào trừng phạt thế giới, yêu cầu ta lại một lần phổ cập khoa học trừng phạt thế giới sao?”

Đường Khanh:……

“Được rồi, ta đi còn không được sao!”

Nữ bá tước mỗi đêm đều phải mới mẻ nhân loại thuần khiết thiếu nữ, lâu đài chung quanh các bá tánh có thể chạy đã sớm chạy không ảnh, dư lại những cái đó đều là chút lão nhược bệnh tàn, những người này đừng nói bá tước đại nhân, liền các nàng đều chướng mắt, mắt thấy tồn lương càng ngày càng ít, hầu gái nhóm dần dần trở nên nôn nóng, vì thế, các nàng thấy được loạn dạo Đường Khanh.

“Vị này tiểu muội muội, ngươi làm sao vậy?”

Ôn nhu thanh âm, mỹ lệ khuôn mặt, nếu không có hệ thống nhắc nhở, nàng thật đúng là không thể tin được này hai vị này là nữ bá tước gia người hầu.

“Vị này tiểu tỷ tỷ xinh đẹp, ta lạc đường, ngài có thể nói cho ta đi trong thành lộ tuyến sao?”

“Đáng yêu tiểu muội muội, hiện tại thiên đều mau tối sầm, cửa thành chỉ sợ đã đóng lại, nhà của chúng ta chủ nhân lâu đài ly này không xa, tiểu muội muội không ngại trước cùng chúng ta trở về ở tạm một đêm, chờ ngày mai chúng ta ra khỏi thành mua sắm đồ vật thời điểm, ở mang ngươi về nhà.”

“Kia thật là quá cảm tạ, hai vị tiểu tỷ tỷ tâm thật thiện.”

Hầu gái nhóm nhìn thiếu nữ đơn thuần ánh mắt, sắc mặt càng thêm hiền lành, nội tâm lại là cao hứng điên rồi, này một vị mặc kệ từ nơi nào xem tư chất đều thập phần thượng thừa, một khi mang về được đến bá tước yêu thích, kia cho các nàng khen thưởng chính là sẽ phi thường phong phú đâu.

Vì thế, ngây thơ hồn nhiên thiếu nữ · Đường Khanh ngoan ngoãn đi theo các nàng một đường về tới lâu đài, theo sau bị an bài ở mỗ gian còn không tính quá kém hầu gái phòng trong.

Vào đêm, gió đêm thổi qua trong viện nở rộ đóa hoa, mùi hoa bốn phía, thấm vào ruột gan, như thế thoải mái hoàn cảnh không khỏi làm người mơ màng sắp ngủ, nhưng Đường Khanh lại vô nửa điểm buồn ngủ, nàng nhắm hai mắt chờ đám kia người động thủ.

Hầu gái nhóm cũng không có hoài nghi trước mắt vị này thiếu nữ, các nàng đem nàng từ trên giường dọn lên, một đường như là dâng tặng lễ vật giống nhau đem nàng hiến cho bá tước đại nhân.

Elizabeth gần nhất ở nổi trận lôi đình, gần nhất trình lên tới thiếu nữ càng ngày càng kém, kia chờ tư sắc căn bản không xứng cho nàng tắm gội.

“Một đám phế vật!”

Hầu gái nhóm quỳ mãn đầy đất, run bần bật, không người dám nhiều lời. Thượng một lần bởi vì có cái hầu gái mang đến thiếu nữ quá khó coi, bá tước đại nhân trực tiếp đem kia hầu gái ngay tại chỗ giết chết, kia thủ đoạn, quá tàn nhẫn.

Mắt thấy Elizabeth trong mắt sát ý lại một lần hiện lên, ngoài cửa vang lên mặt khác hầu gái cầu kiến, vừa nghe có tuổi thanh xuân thiếu nữ, khó coi sắc mặt cuối cùng có một chút hòa hoãn.

“Dẫn tới.”

Hầu gái nhóm thật cẩn thận đem Đường Khanh phóng tới nàng trước mặt, theo sau quỳ gối một bên, nội tâm thấp thỏm. Này thiếu nữ tuy rằng dáng vẻ phi phàm, nhưng các nàng đều biết bá tước đại nhân âm tình khó định, nếu là nàng giờ phút này tâm tình không tốt, lại mỹ thiếu nữ cũng vô dụng.

Hoài thấp thỏm tâm, thẳng đến các nàng nghe được bá tước đại nhân tán thưởng, tức khắc đại hỉ.

“Cảm ơn bá tước đại nhân.”

Đường Khanh không cần chớp mắt cũng biết chính mình này sẽ bị hình người hàng hóa giống nhau đánh giá, theo sau nàng nghe được vị kia trong lời đồn bá tước đại nhân pha cao ca ngợi.

“Tuổi thanh xuân chi khu, dung mạo thượng thừa, làm ta tắm gội nước thánh, đảo cũng coi như đủ tư cách, tìm được nàng người, có thưởng.”

Lời này thật là pha cao ca ngợi, phải biết rằng nàng trước kia đều chỉ là nói tạm được, hiện giờ thế nhưng có thể đến một câu dung mạo thượng thừa, có thể thấy được lần này vừa lòng trình độ.

Hầu gái nhóm nội tâm một trận sung sướng, các nàng như thường lui tới giống nhau, đem Đường Khanh cột vào bể tắm phía trên, tiếp theo liền đạp tiểu toái bước lên trước hầu hạ bá tước đại nhân thay quần áo tắm gội.

Bị trói tư vị cũng không dễ chịu, Đường Khanh ở hệ thống nhắc nhở hạ, biết được chính mình chung quanh còn có một đống màn che, đơn giản mở hai tròng mắt.

Lúc này chính mình bị trói gô treo ở bể tắm phía trên, trừ bỏ chính mình, còn có mặt khác ba vị thiếu nữ, phân biệt cột vào bốn cái bất đồng phương hướng, mà nàng dưới thân, thình lình phóng một phen cực kỳ sắc bén chủy thủ, không cần đoán nàng cũng biết, thanh chủy thủ này chính là chốt mở, chỉ chờ nữ bá tước kéo xong quần áo, liền đem nàng lấy máu tắm gội.

Bể tắm bị xử lý sạch sẽ bóng loáng, một bên rổ thậm chí còn bày màu đỏ hoa hồng cùng một bên đầy mặt hoảng sợ dáng vẻ thiếu nữ hình thành tiên minh đối lập.

“Khanh Khanh, nam chủ liền tại đây.”

Chợt nghe lời này, Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, tiếp theo thực mau nàng liền tìm tới rồi thế giới này nam chủ.

“Như thế nào gần nhất nam chủ đều yêu nữ trang phong cách a.”

Hơn nữa chính mình bốn gã thiếu nữ trung, tất cả mọi người trói gô, trừ bỏ nàng còn lại ba vị miệng đều bị tắc mảnh vải phòng ngừa các nàng ầm ĩ, bất quá trước mắt này ba vị trung lại có một vị ánh mắt cực kỳ trấn định, lại nhìn kỹ, này một vị bất chính là cùng chính mình có gặp mặt một lần nam chủ y ân sao.

Đối mặt ký chủ nghi vấn, hệ thống lâm vào trầm mặc, kỳ thật hắn cũng rất muốn biết vì cái gì, chẳng lẽ gần nhất đều lưu hành phía dưới trường đại XX thiếu nữ?

Y ân nhìn tân trói tới thiếu nữ, trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, mặc dù 6 năm đi qua, hắn lại như cũ nhớ rõ năm đó đối với hắn duỗi tay nữ hài, như vậy vô hại sáng lạn tươi cười, đó là hắn chưa bao giờ gặp qua.

Chỉ là năm đó hắn quá yếu, bị người một ánh mắt quét tới, liền dọa hắn cất bước liền chạy, hiện giờ có duyên còn có thể lại lần nữa đụng tới, nhưng thật ra muốn nói một tiếng cảm ơn.

Cởi lại quần áo nữ bá tước lộ ra nàng bạch ngọc dường như thon dài thân hình, trường tóc đen theo nàng đi lại, hơi hơi vũ động, màu ngân bạch ánh trăng theo ngoài cửa sổ chiếu tiến vào, nhàn nhạt bao phủ nàng, cả người tựa như một bức di động tinh linh Thánh Nữ họa.

Như thế mỹ lệ, tâm địa lại là cực kỳ ngoan độc, nàng hơi hơi giơ tay, ý bảo một bên người hầu lấy máu.

Đường Khanh trên cao nhìn xuống nhìn này một bộ cảnh đẹp, nếu không phải chính mình bị trói, nàng thật đúng là tưởng hảo hảo thưởng thức, bất quá giờ phút này sao, liền ở kia người hầu hướng tới nàng đi tới khi, nàng lộ ra treo ở chính mình trên cổ nhẫn, hồn giới dưới cơ hồ không người có thể để.

Mắt thấy hầu gái ánh mắt bắt đầu dại ra, bên kia y ân cũng bắt đầu hành động.

Y ân có thể tới Elizabeth lâu đài cổ, tự nhiên là mang theo mười phần nắm chắc, hắn nhìn chính mình dưới chân Elizabeth, đột nhiên cắt vỡ cột lấy chính mình dây thừng, tiếp theo ở Đường Khanh khiếp sợ dưới ánh mắt, từ ngực móc ra hai hồ hình tròn ấm nước, sau đó ở đối phương còn chưa phản ứng lại đây hết sức, đem nước thánh khoảnh rải mà xuống.

Theo nước thánh sái lạc, nguyên bản còn mỹ diễm vô cùng Elizabeth nữ bá tước đột nhiên hét thảm một tiếng, lúc trước ở dưới ánh trăng còn đẹp như tinh linh người, giờ phút này trắng nõn da thịt bắt đầu phát ám, thậm chí có chút bộ vị đều bắt đầu hiện ra ám màu tím.

“Ngươi này nhân loại đáng chết!” Trúng chiêu Elizabeth giận dữ, nàng lấy làm tự hào mỹ mạo giờ phút này đều bị này nhân loại đáng chết làm hỏng, nàng muốn giết hắn!

Liền ở hai người đánh nhau hết sức, Đường Khanh lợi dụng hồn giới làm kia hầu gái cấp chính mình mở trói, sau đó…… Sau đó nàng an vị ở một bên xem kịch vui, đương nhiên, nàng vẫn là hơi chút giúp một phen, chính là đương có người nghe được Elizabeth kêu thảm thiết mà vào tới khi, nàng đều lợi dụng hồn giới làm những cái đó hầu gái còn có hộ vệ, cùng nhau cùng nàng xếp hàng ngồi, xem kịch vui.

Y ân thiếu niên thành công, tuy rằng cùng hắn sư phụ học tập bất quá nửa năm, nhưng là người cao gan lớn, nếu không cũng sẽ không một mình xâm nhập Elizabeth lâu đài, chỉ là hắn rốt cuộc còn trẻ thực, ngay từ đầu xuất kỳ bất ý đánh lén thành công, hiện tại lại dần dần hiện ra hạ phong.

“Khanh Khanh, ngươi không tính toán đi lên hỗ trợ?”

Nghe hệ thống nôn nóng thanh âm, Đường Khanh thập phần bình tĩnh, nguyên thế giới tuyến nội, nữ chủ Tina từ trên trời giáng xuống, đánh vỡ phòng tắm thượng cửa sổ ở mái nhà, giống như thiên nữ hạ phàm giống nhau cứu hắn, mà hai người cũng tại đây lúc sau rơi vào bể tình.

“Kia chính là nữ chủ sống.”

“Kia nếu là nữ chủ không tới đâu?”

“Sách, sao có thể đâu.” Đường Khanh lần này thập phần chắc chắn, nam nữ chủ tuyến nhất định sẽ không làm lỗi. Mà theo nàng giọng nói rơi xuống, phòng tắm mặt trên cửa sổ ở mái nhà quả nhiên phát ra một trận thật lớn tan vỡ thanh, nghe vậy, nàng chậm rãi ngẩng đầu, một bên còn nói: “Ngươi xem, nữ chủ này không phải……”

“Này không phải cái gì?”

Đường Khanh ngốc tại chỗ, há miệng thở dốc, nửa ngày, thập phần vô lực nói: “Là nên ẩn.”

“Nga, nên ẩn khi nào thành nữ chủ, ta như thế nào không hiểu được.”

Đường Khanh đã không biết nên nói cái gì, chỉ có thể tùy ý từ trên trời giáng xuống nên ẩn đem chính mình ôm vào trong ngực.

“Yên lặng, ngươi như thế nào đột nhiên chạy nơi này tới, có hay không xảy ra chuyện gì?”

Nghe nên ẩn nôn nóng thanh âm, Đường Khanh yên lặng lắc đầu, “Không có việc gì.”

Nghe thế, nên ẩn dẫn theo tâm cuối cùng là thả xuống dưới, hắn nhìn một bên ngoan ngoãn lại quỷ dị người hầu cùng hộ vệ, thần sắc khói mù, “Là ai đem ngươi mang tiến vào.”

Đường Khanh nguyên bản tưởng nói là chính mình cố ý tiến vào, bất quá tưởng tượng phương diện này người hầu cùng hộ vệ đều trợ Trụ vi ngược, vì thế đơn giản nói: “Ta đã quên, ta chỉ nhớ rõ ta lạc đường, sau đó có một cái xinh đẹp tiểu tỷ tỷ đột nhiên mời ta lại đây, sau đó ta liền tới rồi.”

Nên ẩn cũng không hỏi nàng vì sao sẽ lạc đường mê đến bên này, nghe thế, trong phút chốc, chỉ cần là ánh mắt có thể đạt được, nháy mắt đem mọi người toàn bộ giết chết.

Có thể đương Elizabeth người hầu tất nhiên không phải là cái gì người thường, vì thế Đường Khanh nhìn lúc trước còn hoàn chỉnh không tổn hao gì người, giờ phút này đều biến thành từng con khô quắt màu đen con dơi.

“Yên lặng, sợ hãi sao?”

Đường Khanh còn ở khiếp sợ đối phương năng lực, chợt nghe lời này nàng vừa định lắc đầu, tiếp theo nàng đột nhiên nghĩ tới mạc mặc người này nhân thiết, lập tức sợ hãi súc đến nên ẩn trong lòng ngực.

“Ba ba, bọn họ đều là cái gì a.”

“Hút máu quỷ.”

“Thật đáng sợ, ba ba chúng ta rời đi được không.”

“Có thể, bất quá chờ ta xử lý xong một sự kiện.”

Nên ẩn đem nàng an trí ở một bên, theo sau hướng tới một bên y ân cùng Elizabeth đánh nhau địa phương đi đến, mà nhưng vào lúc này, nữ chủ cuối cùng khoan thai tới muộn.

Tina sớm có giết chết Elizabeth tâm, chỉ là Elizabeth thực lực cường đại, lấy nàng năng lực nghĩ đến đơn độc giết chết thật sự quá khó, cho nên ở biết được công tước đại nhân đi trước sau, lập tức chạy như bay lại đây, vì thế liền có hiện giờ một màn này.

Tina đem bạc kiếm cắm vào Elizabeth trái tim, một màn này quá mức đột nhiên, tất cả mọi người lăng, đương nhiên phương diện này mọi người không bao gồm nên ẩn.

Nên ẩn cau mày, hiển nhiên đối với nàng đem nữ bá tước giết chết có chút bất mãn.

Elizabeth mở to hai mắt, như thế nào cũng không nghĩ tới cư nhiên sẽ có đồng bạn hướng tới chính mình xuống tay, nàng nhuyễn nhuyễn đôi môi, đứt quãng nói: “Vì…… Vì cái gì……”

Hút máu quỷ là không có nước mắt, Tina lộ ra một mạt buồn bã tươi cười, nàng chỉ chỉ một bên bạch khiết bể tắm, gằn từng chữ: “Ta đã từng có cái thực đáng yêu muội muội, nàng thực mỹ, mỹ liền ngươi Elizabeth bá tước đại nhân đều khích lệ quá! Mà hiện tại, nàng còn ngủ say ở ngươi nơi này!”

Nàng cũng không có đem nói minh bạch, bất quá ở đây tất cả mọi người hiểu được, Elizabeth nữ bá tước từ trước đến nay không dễ dàng khích lệ một nữ hài tử, phàm là bị nàng khích lệ quá hài tử, nàng đều sẽ không từ thủ đoạn đoạt lấy tới. Mà nàng bể tắm, tương truyền phàm là bị nàng giết chết quá thiếu nữ, thi thể đều bị chất đống ở phòng tắm phía dưới, bởi vì nàng cảm thấy này đàn đáng yêu thiếu nữ linh hồn có thể cho nàng trì hoãn già cả chi thần đã đến.

Mấy trăm năm trước, Tina cũng không phải hút máu quỷ, nàng là người, nàng có được ấm áp gia đình, có từ ái cha mẹ, có đáng yêu muội muội, nhưng này hết thảy đều bị Elizabeth làm hỏng, năm đó cha mẹ vì cấp muội muội báo thù, chịu khổ tiện nhân này giết hại, hảo hảo một gia đình, như vậy tan đi, độc lưu nàng một người trên đời.

Nàng không cam lòng như vậy tử vong, nàng không cam lòng thân nhân thù vô pháp báo, vì thế nàng đem chính mình biến thành nàng ghét nhất chủng tộc, vì chính là chờ đợi thời cơ, chờ đến có thể sát nàng kia một khắc, trăm năm tới, nàng chưa bao giờ từ bỏ quá, hiện giờ nàng rốt cuộc chờ tới rồi.

Y ân hiển nhiên không nghĩ tới chính mình hành động cư nhiên còn có những người khác, bất quá hắn cũng không có bởi vì chính mình hành động bị nhiễu mà không tức giận, ngược lại thập phần cảm kích, nếu không phải chính bọn họ lần này rất có thể liền sẽ thiệt hại tại đây.

“Ta kêu y ân, là một người hút máu quỷ thợ săn, còn không biết cô nương ngươi kêu gì đâu?”

Thân nhân chi thù đã báo, trong lòng tâm nguyện cũng hiểu rõ, đột nhiên bị người như vậy vừa hỏi, nàng tức khắc lên tiếng khóc lớn.

Thấy thế, y ân chân tay luống cuống, “Cô nương, cái kia, ngươi đừng khóc a. Ngươi xem, sinh hoạt vẫn là rất tốt đẹp, ngươi muội muội thù ngươi cũng báo, hiện tại ngươi hẳn là về phía trước xem……”

Tina khóc là nàng đời này đều huỷ hoại, này sẽ đột nhiên bị người như vậy an ủi, không những không có nửa điểm dùng, ngược lại khóc càng thêm dùng sức.

Hệ thống nhìn trước mắt một màn này, thập phần chua xót, “Cuối cùng có một đôi hướng tới thế giới tuyến phát triển nam nữ chủ, thật là quá không dễ dàng.”

Nghe vậy, Đường Khanh liếc mắt một bên bổn hẳn là xuất hiện nên ẩn, nội tâm nhịn không được tiếp tục đồng tình hệ thống, nhà mình hệ thống vẫn là quá tuổi trẻ a……

Nhiệm vụ thế giới như vậy khả năng thuận lợi vậy đâu!

Y ân sẽ không hống nữ hài tử, bất quá lại có thể làm Tina nín khóc mà cười.

“Uy, có hay không người ta nói ngươi chê cười một chút đều không buồn cười a.”

Nghe vậy, y ân vò đầu, “A, là đâu, bất quá ngươi là cái thứ nhất cười đâu.”

Tina ngạo kiều hừ lạnh, “Ta là xem ngươi đáng thương mới cười!”

Mất đi thân nhân y ân chưa bao giờ thể nghiệm quá, bởi vì hắn cũng không có thân nhân, bất quá hắn nhiều ít vẫn là hiểu, cho nên vô luận Tina nói cái gì, hắn đều ở một bên bồi ngây ngô cười.

“Đúng rồi, đại thù đến báo, chúng ta nên chúc mừng chúc mừng.”

“Chúc mừng?”

“Đúng vậy, đi, ta thỉnh ngươi đi.”

Vì thế, một người một hút máu quỷ liền như vậy ồn ào nhốn nháo làm bạn mà đi……

Mắt thấy hai người đều đi xa, Đường Khanh cũng thu hồi ánh mắt, đang chuẩn bị cùng tiện nghi ba ba cùng nhau về nhà, lại thấy y ân đột nhiên chạy trở về, trong tay còn nắm một cây không biết từ nơi nào nhổ xuống tới hoa đưa tới.

“Tiểu muội muội, ta nhớ rõ ngươi, lúc trước ngươi đã cứu ta, ta còn không có cảm tạ đâu, này hoa coi như ta tạ lễ!” Nói xong, hắn đem hoa tươi nhét vào tay nàng trung, theo sau cũng không quay đầu lại nhanh chóng rời đi.

Kia dáng vẻ, Đường Khanh tổng cảm thấy có điểm chạy trối chết.

Nhưng mà nàng cũng không có cảm giác sai, y ân vẫn luôn hối hận lúc trước như vậy đối đãi đã cứu chính mình thiếu nữ, cho nên vẫn luôn âm thầm thề chờ đến tái kiến sau, nhất định phải hảo hảo cảm ơn, chẳng qua đương hắn nhìn đến một bên đứng lạnh lùng nam tử khi, hắn như cũ túng, như nhau lúc trước. Nếu không phải Tina một câu, hắn căn bản không dám chạy về tới.

Nên ẩn nhìn Đường Khanh trong tay hoa tươi, ánh mắt lạnh băng, hắn đi bước một hướng tới chính mình thiếu nữ đi đến, theo sau đem kia đóa hoa tươi một chút từ nàng trong tay rút ra, cuối cùng vô tình vứt trên mặt đất.

“Loại đồ vật này, như thế nào xứng đôi nhà của chúng ta yên lặng.”

Đường Khanh:……

Đại huynh đệ, ghen cứ việc nói thẳng, ta cũng sẽ không chê cười ngươi!

Hoa ném xong rồi, ở xoay người thời điểm còn không quên hung hăng dẫm thượng một chân, nhìn bị hủy không thành bộ dáng hoa, lần này liền hệ thống đều không nói gì.

“Ba ba, ngươi đi đâu?”

Nhìn hắn hướng Elizabeth nữ bá tước thi thể biên đi đến, Đường Khanh nghi hoặc mở miệng.

“Nàng còn chưa có chết.”

Nghe vậy, Đường Khanh sửng sốt, nhìn đều biến thành cả người là huyết con dơi, nàng cư nhiên còn chưa có chết?

Cũng may, hệ thống đúng lúc ra tiếng giải thích nói: “Vừa mới thế giới tuyến bổ toàn một cái manh mối, y ân cùng Tina năm đó cũng không có hoàn toàn giết chết Elizabeth, nàng cuối cùng bị trưởng lão hội người cứu, trưởng lão hội trong đó có một vị là nàng tình nhân, mà cuối cùng, nàng lợi dụng trưởng lão hội người đem Tina bức tử.”

Đường Khanh vẻ mặt khiếp sợ, “Này hắn miêu còn có thể như vậy?”

Hệ thống chịu đựng nội tâm rít gào, “Tổng bộ sớm nói, thế giới tuyến chỉ có thể hiểu biết đại khái, rất nhiều đồ vật còn muốn đi theo cốt truyện chậm rãi bổ toàn. Đương nhiên, ngươi trước kia những cái đó cốt truyện đều hủy không thành bộ dáng, thế giới tuyến căn bản không có thời gian cho ngươi bổ toàn nói cho ngươi còn lại chi nhánh.”

Đường Khanh nghe thế, không lời gì để nói.

Nên ẩn tích một giọt huyết ở kia chỉ cả người là huyết con dơi trên người, tiếp theo nguyên bản đã không có hơi thở Elizabeth đột nhiên lại khôi phục hình người.

Chỉ là, tuy rằng khôi phục nhân tính, trên người thương như cũ thực trọng.

Nàng phủ phục trên mặt đất, thanh âm không thể ức chế hơi hơi run lên lên.

“Nên ẩn đại nhân.”

“Ngươi không nên chạm vào nàng.”

Lạnh băng thanh âm vang lên, Elizabeth trong lòng đột nhiên hoảng hốt, trước đó vài ngày nghi thức yến hội nàng tuy rằng không có tiến đến, lại cũng nghe đã có người miêu tả thiếu nữ kia, hơn nữa trên người nàng cả người kia cổ nồng đậm công tước hơi thở, kỳ thật từ lúc bắt đầu, nàng liền biết nàng là người phương nào.

Chỉ là, trưởng lão hội sớm phát ra tiếng lóng, giết vị này thiếu nữ, kia chính là có công, cho nên nàng mới tưởng bác một phen.

“Đại nhân, ngài đang nói cái gì, ta nghe không rõ.”

Trước mắt thừa nhận tất nhiên là chết, Elizabeth chỉ có thể cắn chết không thừa nhận.

Nguyên bản ấm áp phòng tắm ở nàng lời này rơi xuống sau, độ ấm nháy mắt thẳng tắp giảm xuống, lãnh đến làm người khắp cả người phát lạnh.

Elizabeth hãi nỗ lực lui về phía sau, nhưng mà đối phương lại không cho nàng nửa điểm cơ hội đào tẩu.

Nên ẩn tầm mắt lạnh băng nhìn sau này co rụt lại nữ nhân, trong mắt không có nửa điểm thương hương tiếc ngọc, ngược lại tràn ngập nồng đậm sát ý, dám động hắn thiếu nữ, vô luận là cố ý cũng hoặc là vô tình, hết thảy đáng chết!

“Nếu không rõ, kia đời này ngươi cũng không cần minh bạch.”

Elizabeth lần này là chết thấu thấu, nên ẩn không ngừng đem nàng giết được lại lần nữa biến thành cả người là huyết con dơi dáng vẻ, còn đem nàng ném tới rồi ngoài phòng.

Ngoài phòng, một tia nắng mặt trời từ mà mặt bằng bắt đầu bay lên, hút máu quỷ là sợ ánh mặt trời, trừ phi là cường hãn đến nhất định nông nỗi, mới có thể dưới ánh mặt trời tự do hành tẩu. Mà Elizabeth trước kia liền có điểm sợ ánh mặt trời, hiện giờ thân bị trọng thương, ánh mặt trời vừa mới mới vừa chạm vào nàng nho nhỏ thân hình, liền lập tức phát ra từng trận khói trắng, tiếp theo lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng thiêu đốt, cuối cùng chỉ còn lại có một đống tro tàn, mà theo gió nhẹ thổi tới, tro tàn cũng tứ tán mà khai, thật là cái gì đều không dư thừa hạ.

Nên ẩn nắm Đường Khanh tay một đường hướng lâu đài bên ngoài đi đến, mà lâu đài ngoại, sớm có xe chờ.

Đường Khanh một đêm chưa ngủ, giờ phút này đầu trầm trọng đến không được, cứ như vậy lúc lắc hoàn toàn đã ngủ.

Nên ẩn thần thái tự nhiên đem thiếu nữ ôm vào trong lòng ngực, đột nhiên, thấy được nàng trong tay tay áo nội ứ thanh, thoáng chốc ánh mắt một mảnh lạnh băng. Elizabeth loại này nữ nhân hắn vẫn là biết đến, căn bản không có can đảm cùng hắn đối nghịch, trừ phi nàng phía sau còn có càng sâu một tầng người, phóng nhãn toàn bộ huyết tộc, chỉ có trưởng lão hội vẫn luôn coi hắn vì cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt.

“Trưởng lão hội……” Hắn hơi hơi híp mắt, kim sắc trong mắt chỉ còn lại có nồng đậm sát ý.

Elizabeth tử vong ở huyết tộc, hút máu quỷ thợ săn hai giới đều khiến cho không nhỏ oanh động, phải biết rằng như thế mỹ lệ bá tước đại nhân, phía sau hộ hoa sứ giả tất nhiên không ở số ít, hiện giờ nàng vừa chết, tức khắc khiến cho không ít nàng váy hạ chi thần phẫn nộ; mà thợ săn giới tắc sôi nổi bắt đầu hỏi thăm thiếu niên kia thành công thợ săn đến tột cùng là ai.

Nhất thời, y ân tên nổi bật vô song.

Y ân là đỏ, Đường Khanh lại muốn khóc, trốn học sự chung quy vẫn là bị nên ẩn đã biết, làm trừng phạt, nàng lại một lần bị người đánh tiểu PP, thập phần nghẹn khuất, thập phần thật mất mặt.

“Lần sau còn phạm sao?”

Nghe đối phương không vui khẩu khí, Đường Khanh cắn răng, này bút trướng, nàng nhớ kỹ! Sớm hay muộn muốn hắn hoàn lại!

Câu cửa miệng nói hảo hán phải biết tránh cái thiệt trước mắt, trước mắt hắn nếu muốn sắm vai một hồi phụ trách người giám hộ, kia nàng cũng chỉ có thể…… Nhận mệnh nói: “Không được, phụ thân, ta biết sai rồi.”

Nhìn không đến chính mình ngực thiếu nữ như thế đáng thương mở miệng, cuối cùng nên ẩn than nhẹ một tiếng, “Yên lặng, ngươi nên trưởng thành, cũng nên biết bên ngoài có bao nhiêu hiểm ác, ngày hôm qua nếu không phải ta đúng lúc đuổi tới, ngươi nhưng có nghĩ tới hậu quả?”

Đường Khanh một bộ ngoan ngoãn nhận sai dáng vẻ, “Là ta ham chơi, về sau sẽ không có lần sau.” Nói xong, rất sợ hắn tiếp tục quở trách, nàng trực tiếp bổ nhào vào hắn trong lòng ngực, một đôi thanh triệt mắt to tràn ngập tín nhiệm, “Về sau ta đều nghe ba ba.”

Nên ẩn sủng nịch xoa xoa nàng màu đen tóc đẹp, “Yên lặng, ngươi trưởng thành, ta biết ngươi hiện tại có ý nghĩ của chính mình, ta không có khả năng vẫn luôn quản ngươi, nhưng là ngươi phải biết rằng, có một số việc ngươi hiện tại còn không thể đụng vào xúc, chờ ngươi lớn một chút, ta sẽ mang ngươi tự mình đi kiến thức.”

Tự chuyện này lúc sau, Đường Khanh là thật sự thực ngoan, nàng lại khôi phục mỗi ngày đi học về nhà hai điểm một đường hình thức, không ngừng không cho công tước đại nhân chọc phiền toái, còn bởi vì thiên tài thiếu nữ danh hiệu làm công tước đại nhân trên mặt vô cùng có mặt.

Này bốn năm tới, bởi vì có Tina tương trợ, y ân mỗi lần đều có thể tinh chuẩn tìm được hút máu quỷ, sau đó đem này săn giết, dần dần mà, hắn từ lúc bắt đầu yên lặng vô danh cho tới bây giờ trở thành lệnh hút máu quỷ nghe tiếng sợ vỡ mật trứ danh thợ săn.

Đường Khanh đang nghe đến y ân cùng Tina sự tích sau, trong lòng thập phần hâm mộ, nhân gia ở tùy ý nhân sinh, mà nàng còn phải bẻ ngón tay mấy ngày tử, chờ đợi nàng mười tám tuổi thành nhân lễ ngày đó.

Cũng may, chờ đợi chung quy là có kết quả, ở nàng mười tám tuổi thành nhân lễ ngày đó, nên ẩn đang chuẩn bị đại bãi yến hội, nhưng mà nàng lại cự tuyệt.

“Ba ba, ta không nghĩ thiết tiệc tối.”

“Vì cái gì?”

Nghe đối phương trước sau như một ôn nhu thanh âm, Đường Khanh một sửa lúc trước ngoan ngoãn dáng vẻ, “Ba ba, ngươi còn nhớ rõ lúc trước ngươi thu dưỡng ta thời điểm, cùng ta nói rồi nói sao?”

Nên ẩn hơi hơi nhíu mày, một đôi môi mỏng hơi hơi nhấp khẩn, kia dáng vẻ cũng không biết là hắn đã quên vẫn là cố tình không đề cập tới.

“Nếu ba ba đã quên, không ngại ta tới nhắc nhở.” Nói, nàng dừng một chút, từ trước đến nay thanh trừng hai tròng mắt mang theo nồng đậm bi ý, mà ở này bi ý trung phía dưới, đó là càng sâu sát ý, “Ba ba còn nhớ rõ cha mẹ ta chết thảm cái kia buổi tối sao?”

Nên ẩn trầm mặc một chút, cuối cùng hỏi, “Yên lặng, ngươi muốn làm cái gì.”

“Ba ba, ta muốn làm thợ săn, tựa như y ân như vậy.” Nói xong lời cuối cùng, nàng hít sâu một hơi, như là tự cấp chính mình cổ vũ giống nhau, “Ta muốn chính tay đâm ta kẻ thù, vì ta cha mẹ báo thù!”

Thiếu nữ như thế kiên trì, nên ẩn đương nhiên sẽ không ngăn trở, vì thế ôn nhu nói: “Tập võ rất mệt, bất quá ngươi nếu là có thể kiên trì xuống dưới, ta tự nhiên toàn lực duy trì.”

“Cảm ơn ba ba!”

Có nên ẩn câu nói kia, Đường Khanh bắt đầu rồi nàng này đoạn trong cuộc đời nhất gian khổ lịch trình, tập võ phi một sớm một chiều có thể luyện thành, suốt hai năm, nàng mỗi ngày thức khuya dậy sớm, mệt cùng cẩu giống nhau, cũng may trả giá vẫn là có hồi báo.

“Yên lặng thực nỗ lực.” Nên ẩn nhìn trước mắt thiếu nữ từ hài đồng kỳ một đường trưởng thành cho tới bây giờ duyên dáng yêu kiều dáng vẻ, trong mắt ôn nhu lại thâm vài phần.

Mấy năm nay tới, giáo Đường Khanh tập võ đương nhiên là nên ẩn, công tước đại nhân như thế nào sẽ cho phép những người khác đụng vào hắn thiếu nữ, cho nên so với trước kia nàng đi học thời điểm, mấy năm nay ngược lại ở chung còn muốn nhiều.

“Còn chưa đủ, nếu là có thể giống ba ba như vậy lợi hại, vậy là tốt rồi.”

Xem nàng lược hiện nhụt chí dáng vẻ, nên ẩn cười an ủi nói: “Ta cũng đều không phải là một sớm một chiều luyện thành, yên lặng như thế nỗ lực, sớm hay muộn có một ngày sẽ đuổi theo ta.”

“Đuổi theo ba ba là không có khả năng, ta thân thể ta rất rõ ràng, hiện tại đã là cực hạn.” Muốn nói mấy năm nay công tước đại nhân dưỡng thật tốt, mỗi ngày linh đan diệu dược chồng chất, cư nhiên ở như thế cao cường độ tập võ hạ nàng đều không có phát quá một lần bệnh tim. Đối này, ngay cả hệ thống đều ở cảm thán.

Ngắn ngủn hai năm thời gian, thủ pháp còn thập phần non nớt, nhưng công tước đại nhân lại làm nàng đi ra ngoài thực tiễn, còn mỹ kỳ danh rằng kinh nghiệm đều là dựa vào thực tiễn mới có thể được đến, cùng với mỗi ngày ở lâu đài cổ nội luyện tập, không ngại trực tiếp đối mặt.

Đương nhiên, làm nàng nuôi nấng giả, hắn vẫn là tự mình cùng đi.

Vì thế, đáng thương người sói chân trước còn ở giả mù sa mưa đồng tình hút máu quỷ ra trứ danh thợ săn, không nghĩ tới bất quá mấy năm thời gian, thế nhưng đến phiên chính mình khóc.

Có công tước đại nhân ở một bên cùng đi, Đường Khanh cơ hồ mỗi lần đi ra ngoài đều có thể chuẩn xác không có lầm săn giết đến người sói, ngay từ đầu nàng đều là từ xóm nghèo tìm một ít nhân tra người sói luyện tập, dần dần mà, nàng bắt đầu tìm kiếm những cái đó xú danh rõ ràng người sói.

Vì thế, mạc mặc tên này bắt đầu trở thành lang tộc chi gian cấm kỵ, bất quá loại này sinh hoạt cũng không có duy trì lâu lắm, liền ở nàng toàn tâm toàn ý tra tìm giết chết chính mình cha mẹ hung phạm khi, kia một vốn một lời đáng chết vong mấy chục năm Mạc thị vợ chồng, cư nhiên tìm tới môn tới.

Mắt thấy công tước đại nhân sinh nhật mau tới rồi, Đường Khanh chuẩn bị cho hắn một cái tiểu kinh hỉ, vì thế trộm từ lâu đài cổ chạy đi ra ngoài, nguyên bản tính toán ở trên phố mua một cái thích hợp hắn lễ vật, lại không ngờ nghênh diện đột nhiên đi tới một đôi lệ nóng doanh tròng vợ chồng.

“Mạc đế đến mật tây nhi phổ lệ ân tái Lorna……” Tên quá dài, ngay cả Mạc thị vợ chồng đều ở trong đó tạm dừng mấy lần, mà vốn nên tồn tại kích động cũng không còn sót lại chút gì, bất quá bọn họ vẫn là giả vờ ra thực kích động cũng thực thương tâm dáng vẻ, “Ta cuối cùng nhìn thấy ngươi, ta là mẫu thân ngươi a.”

Nhìn đối phương phác lại đây, Đường Khanh mặt vô biểu tình lui về phía sau một bước, này một lui, kia mạc phu nhân trực tiếp trình hình chữ đại (大) phác gục trên mặt đất.

Chịu đựng khóe miệng hơi trừu hành động, nàng cùng hệ thống phun tào nói: “Ta cuối cùng nhìn thấy này đối có độc vợ chồng a, nguyên bản còn tưởng rằng bọn họ có thể thuận lợi niệm xong cái kia phá tên đâu, không nghĩ tới cũng bất quá như thế sao!”

Hệ thống làm lơ này đối vợ chồng, bất quá cũng biết bọn họ đã đến sẽ thay đổi hiện trạng, vì thế hỏi: “Ngươi tính toán như thế nào làm?”

Đường Khanh tỏ vẻ, “Ta đều trang mười mấy năm ngoan nữ nhi, tầng này lá mỏng cũng là thời điểm xé rách, nếu không chờ trưởng lão hội người muốn sát nữ chủ, ta lấy cái gì thân phận đi ngăn cản nha.”

Bên kia, mạc phu nhân đột nhiên té ngã trên đất cả người đều ngốc, hiển nhiên là không nghĩ tới lại lần nữa gặp mặt cư nhiên sẽ như vậy, nói tốt ấm áp đâu?

Mạc kiệt tây trong mắt hiện lên một tia không vui, hắn đau lòng đem bản thân lão bà từ trên mặt đất đỡ lên, trong miệng nhịn không được nhắc mãi nói: “Mạc đế đến mật tây nhi phổ lệ ân tái Lorna……”

Còn không đợi hắn nói xong, Đường Khanh không thể nhịn được nữa ra tiếng ngắt lời nói: “Đình, đừng niệm, các ngươi là ai.”

Này một tá đoạn, mạc kiệt tây trong mắt vốn là không vui ánh mắt càng thêm không vui, đương nhiên, mạc phu nhân vẫn còn có lý trí, nàng ấn hạ kia đang chuẩn bị tức giận trượng phu, chịu đựng đau đớn trên người, cho đã mắt nước mắt nói: “Ngoan nữ nhi, chúng ta là cha mẹ ngươi a.”

Nghe vậy, Đường Khanh mày nhíu chặt, nhìn về phía bọn họ ánh mắt càng là mang theo tức giận, “Hai vị thỉnh tự trọng, cha mẹ ta sớm tại mười mấy năm trước cũng đã bỏ mình.”

Nghe nàng nói như vậy, mạc phu nhân khóc càng hung, “Ngoan nữ nhi, chúng ta lúc trước cũng là tình phi đắc dĩ, ngươi không biết thật là ẩn có bao nhiêu đáng sợ, nếu không phải chết giả chạy trốn, hiện giờ chỉ sợ thật sự chỉ còn lại có một khối bạch cốt. Lúc trước chúng ta cũng muốn mang ngươi đi, nhưng tình huống khẩn cấp không còn kịp rồi, lúc này mới bách không được mình đem ngươi lưu tại nơi đó……”

Đường Khanh nghe bọn họ như thế nào tố khổ, nhịn không được cười lạnh ra tiếng, “Nga? Các ngươi nói các ngươi bị bắt bất đắc dĩ mới chết giả chạy trốn? Cũng là nói rõ biết hắn đáng sợ lại còn đem ta để lại cho hắn, các ngươi sẽ không sợ ta hiện giờ cũng chỉ dư lại một khối bạch cốt sao?!”

Mạc phu nhân vừa nghe lời này, khóc càng hung, “Ngoan nữ nhi, thực xin lỗi, mụ mụ sai rồi.” Vừa nói, nàng một bên trộm túm túm chính mình trượng phu ống tay áo, đối này, mạc kiệt tây cũng chỉ có thể đi theo cùng nhau khóc lóc nói: “Ba ba biết sai rồi, ngươi trở về được không.”

Đường Khanh mắt lạnh nhìn bọn họ, vẻ mặt thờ ơ, “Trước kia sợ hắn giết các ngươi, hiện tại tới tìm ta, sẽ không sợ hắn lại động thủ sao? Lại nói, ta ba ba, hiện tại chỉ có nên ẩn.”

Mạc thị vợ chồng hiển nhiên không nghĩ tới vốn nên một nhà ba người ôm ở cùng nhau khóc ấm áp trường hợp sẽ trở nên như thế hùng hổ doạ người, nàng giật giật môi, cuối cùng là khóc vựng ở chính mình trượng phu trong lòng ngực.

Là thật sự khóc vựng, Đường Khanh nhìn nàng đôi mắt một bế ngất xỉu đi dáng vẻ, thật sự là vô lực phun tào.

Mạc kiệt tây đang nghe đến đối phương ba ba chỉ còn nên ẩn sau, sắc mặt hơi hơi trở nên trắng, đương nhiên hắn đây là bị chọc tức trắng bệch, bất quá hắn cũng rõ ràng giờ phút này không phải tức giận thời cơ, cuối cùng sở hữu tức giận hóa thành một trận suy sụp, “Ngươi muốn trách liền trách ta đi, nguyên bản ngươi có thể bị chúng ta cùng nhau mang đi, nhưng ngày đó buổi tối ta nghe được tin tức nói hắn lại đây, hoảng loạn dưới lúc này mới vô pháp bận tâm ngươi, mẫu thân ngươi biết sau vẫn luôn trách ta, trách ta vì cái gì không có mang ngươi đi……” Nói xong lời cuối cùng, có lẽ là thật sự sinh ra một tia áy náy, hắn thanh âm cũng nghẹn ngào, “Ngươi là chúng ta nữ nhi, chúng ta lại như thế nào không yêu ngươi. Những năm gần đây chúng ta vẫn luôn thời khắc chú ý ngươi sinh hoạt, biết được ngươi quá đến hảo lúc này mới không có tới tìm ngươi, bởi vì chúng ta cũng biết lúc trước ném xuống ngươi, là kiện nhiều hỗn trướng sự tình! Đơn giản, khiến cho ngươi cho chúng ta đã chết tính. Chỉ là, chúng ta nghe nói ngươi hiện tại thành thợ săn, thợ săn thật sự quá nguy hiểm, thân thể của ngươi lại không tốt, chúng ta biết ngươi là tưởng cho chúng ta báo thù, ngươi hiếu tâm chúng ta đều hiểu.”

Lời này nói nửa giả nửa thật, chợt vừa nghe đảo đích xác giống căn do sở nguyên, nhưng Đường Khanh làm hiểu biết thế giới tuyến nội dung người, nội tâm càng thêm khinh thường, này Mạc thị vợ chồng từ đầu tới đuôi đều là lợi dụng chính mình cái này nữ nhi, khi còn nhỏ ở biết được nàng thân thể không hảo sau liền vẫn luôn tưởng từ bỏ nàng, mà lần đó cũng trùng hợp là cái hảo thời cơ, nếu không phải nàng bị nên ẩn cứu, chỉ sợ bọn họ đều đem nàng cấp đã quên, rốt cuộc tiếng tăm lừng lẫy đỉnh cấp hút máu quỷ thợ săn, sao lại có thể sinh ra như vậy một cái phế vật nữ nhi.

Mạc kiệt tây đang nói xong này phiên lời nói lúc sau, liền thấy nàng trầm mặc, thật lâu sau, hắn như là cổ đủ dũng khí, nói ra một cái kinh thiên đại bí mật, “Nữ nhi, ngươi hiện giờ cũng lớn, có chuyện ngươi cần thiết đến đề phòng.”

Đường Khanh ở nàng nói như vậy đại một đoạn lời nói lúc sau, liền không ở mở miệng, đương nhiên mặt ngoài nàng không ở là như vậy cự người với ngoại, lạnh băng biểu tình có buông lỏng.

“Chuyện gì.”

“Ngươi biết nên ẩn thân phận sao?”

“Đương nhiên biết, ba ba là công tước đại nhân.”

Mạc kiệt tây nghe thế, phát ra một trận cười lạnh, “Công tước đại nhân, thật là hảo một cái công tước đại nhân! Vậy ngươi cũng biết, ngươi trong miệng hảo ba ba, công tước đại nhân là cái hút máu quỷ!”

Nghe được lời này, Đường Khanh cả người đều là ngốc, nàng giống như sét đánh giữa trời quang giống nhau nhìn về phía đối phương, đầy mặt không muốn tin tưởng, “Sao có thể, ba ba mỗi ngày buổi sáng còn đưa ta đi đi học, hút máu quỷ không phải không thể thấy ánh mặt trời sao? Vì sao hắn có thể! Hơn nữa hắn cùng ta giống nhau, đều là buổi tối ngủ ban ngày làm việc, ngay cả trên người độ ấm đều không giống hút máu quỷ như vậy lạnh băng không hề độ ấm, hắn là người, không phải hút máu quỷ!”

Mạc kiệt tây lạnh giọng mở miệng, từng câu từng chữ đánh vỡ nàng ảo tưởng, “Nên ẩn cũng không phải là bình thường hút máu quỷ, huyết tộc sư tổ cấp, năng lực siêu quần, mặc dù là ánh mặt trời đối hắn cũng không dùng được, đến nỗi độ ấm, nhị đại trở lên hút máu quỷ đều có năng lực này, càng đừng nói một thế hệ nên ẩn, ngươi nếu không tin, ngươi có thể dùng này đem bạc đao hoa thương hắn, xem hắn miệng vết thương có thể hay không khép lại.”

Đường Khanh tiếp nhận hắn ném tới bạc đao, cả người đều thất hồn lạc phách.

Mạc kiệt tây làm như không đành lòng, thở dài nói: “Ngươi là của ta nữ nhi, ta lại như thế nào hại ngươi, hoa thương vẫn là thôi, rốt cuộc một khi hắn phát hiện ngươi biết bí mật này, chỉ sợ sẽ họa cập ngươi tánh mạng.”

“Ta đây nên như thế nào xác định việc này đâu.”

“Hút máu quỷ đều là ái máu tươi, mặc dù là nên ẩn, đối mặt mới mẻ ngon miệng máu tươi cũng sẽ nhịn không được.” Nói, hắn lại từ trên người lấy ra một hồ đồ vật đưa qua, “Này máu tươi bất đồng với giống nhau, mặc dù là nên ẩn, cũng sẽ nhịn không được muốn nhấm nháp một vài.”

Đường Khanh cầm bạc đao cùng kia một hồ máu tươi thất hồn lạc phách đi rồi trở về, nhưng mà liền ở nàng trở về kia trong nháy mắt, nàng đột nhiên dừng bước chân, đem này hai dạng khác biệt đồ vật giấu ở chính mình trên người.

“Yên lặng, ngươi đi đâu? Như thế nào liền nói đều không nói một tiếng?”

Nghe đối phương quan tâm thanh âm, Đường Khanh phảng phất giống như không nghe thấy, thẳng đến đối phương lại lần nữa mở miệng, lúc này mới lấy lại tinh thần.

“Ba ba.”

Nên ẩn hơi hơi nhíu mày, thiếu nữ giờ phút này dáng vẻ quá không thích hợp, “Yên lặng, xảy ra chuyện gì?”

Đường Khanh hơi hơi trương xuẩn, cuối cùng đem trong lòng sở hữu lời nói đều nghẹn trở về, thuận miệng tìm cái lấy cớ nói: “Chính là đột nhiên tưởng ba ba mụ mụ.” Vừa nói, nàng một bên bổ nhào vào đối phương trong lòng ngực, giống như khi còn nhỏ làm nũng giống nhau.

Tính hạ thời gian, Mạc thị vợ chồng tử vong ngày giỗ đảo đích xác tại đây mấy ngày, nên ẩn đem nàng vòng nhập trong lòng ngực, ngữ khí trước sau như một sủng nịch nói: “Nếu tưởng bọn họ, kia không ngại chúng ta trừu cái không đi tế bái bọn họ một chút. Bằng không……” Tính tính thời gian, hắn nói: “Liền ngày mai a.”

Đường Khanh thất thần, lung tung gật đầu một cái, nói tiếp: “Ba ba, ta mệt mỏi.”

“Mệt mỏi liền đi nghỉ ngơi đi.”

Cáo biệt nên ẩn lúc sau, Đường Khanh trở lại chính mình hồng nhạt tiểu phòng ngủ, nàng gắt gao nhìn chằm chằm trong tay màu bạc tiểu đao cùng với kia hồ máu tươi, trong mắt xẹt qua sâu đậm thống khổ, như là vô pháp lại áp lực, nàng thế nhưng cầm lấy tiểu đao, hướng tới chính mình lòng bàn tay cắt một đao.

Hệ thống bị trước mắt một màn này xem choáng váng, kinh hô: “Khanh Khanh, ngươi điên rồi!”

Đường Khanh tùy ý máu tươi lưu lại, mặt vô biểu tình, bất quá cùng hệ thống nói chuyện khi nhưng thật ra thập phần bình tĩnh, “Ta không điên, điên chính là mạc mặc, ngươi tưởng a, một cái là dưỡng nàng mười mấy năm như thân nhân giống nhau phụ thân, một cái là đem nàng sinh hạ thân cha mẹ, dưới tình huống như thế, nàng nội tâm nên có bao nhiêu rối rắm, đặc biệt là biết nên ẩn là hút máu quỷ lúc sau, nàng vô pháp ở áp chế nội tâm khiếp sợ cùng khủng hoảng, ở vào nào đó hỏng mất thời khắc, nàng lấy màu bạc tiểu đao hoa bị thương chính mình, nhìn chính mình đổ máu bị thương……” Nói đến này, nàng hơi hơi đem bị thương tay cử lên, gợi lên một mạt buồn bã ý cười, “Ảo tưởng miệng vết thương này là nên ẩn.”

Hệ thống nghe thế độc thoại, mạc danh đau lòng, “Đừng nói nữa, nghe không nổi nữa.”

Mới vừa cùng hệ thống nói xong, cửa phòng đột nhiên bị người mở ra, bởi vì tới quá đột nhiên, nàng chỉ có thể khó khăn lắm đem kia hồ rót mãn máu tươi bình nhỏ tàng hảo.

“Yên lặng, như thế nào còn không ngủ?”

Đường Khanh đột nhiên ngẩng đầu, cực hắc đôi mắt vươn hiện lên một mạt hoảng loạn.

Nên ẩn như là chưa từng phát hiện nàng khác thường giống nhau, đột nhiên tiến lên, trong thanh âm mang theo háo sắc, “Yên lặng, ngươi tay như thế nào bị thương?”

Đường Khanh muốn cầm chính mình bị thương tay, nhưng mà giờ phút này đối phương lại gắt gao cầm nàng đầu ngón tay, nhìn hắn nôn nóng dáng vẻ, nàng thanh âm bình tĩnh, “Mua đem tiểu đao, muốn thử xem nó có đủ hay không sắc bén, không nghĩ lại thương tới rồi chính mình.”

“Làm sao như thế không cẩn thận.” Nên ẩn từ trong phòng lấy ra hòm thuốc, thật cẩn thận thế nàng băng bó hảo, “Đau không?”

Đôi môi nhẹ nhàng giật giật, nửa ngày, nàng dùng cực kỳ phức tạp ngữ khí phun ra hai chữ, “Không đau.”

“Đều đổ máu còn nói không đau, ngươi nha……” Mang theo bất đắc dĩ khẩu khí, nên ẩn duỗi tay nhẹ nhàng điểm điểm đối phương bóng loáng cái trán, “Đều lớn như vậy, còn như thế làm người không yên tâm.”

Đường Khanh từ đầu đến cuối ánh mắt đều ở nơi khác bay, nghe thế, nàng rốt cuộc tiến đến gần, nhìn mười mấy năm như lúc ban đầu anh tuấn khuôn mặt, nàng đột nhiên nói: “Ba ba, ta đột nhiên phát hiện một sự kiện.”

“Cái gì?”

“Ba ba mặt, vẫn là như thế tuổi trẻ đâu.” Đường Khanh mặt ngoài vô tâm không phổi cười nói, nội tâm lại là đột nhiên run một chút, nhân loại là không có khả năng có được vĩnh hằng dung nhan, đương nhiên mặc dù là hút máu quỷ, dung nhan cũng không phải vĩnh hằng, nếu không trưởng lão hội kia vài vị cũng không có khả năng sẽ là hiện giờ này dáng vẻ, chỉ là bọn hắn thời gian tương đối với nhân loại muốn xa xăm nhiều, mà cấp bậc càng cao hút máu quỷ, liền như sư tổ, cơ hồ là trường sinh bất tử, thanh xuân vĩnh trú.

Nên ẩn cười nhạt, thậm chí còn trêu ghẹo hỏi: “Ta tuổi trẻ không hảo sao?”

Đường Khanh miễn cưỡng xả ra một mạt cực đạm mỉm cười, “Hảo, đương nhiên hảo. Chỉ là, ba ba nếu là vẫn luôn như vậy tuổi trẻ, về sau ta đều ngượng ngùng kêu ngươi ba ba.”

Nên ẩn bất mãn cái này xưng hô rất nhiều năm, vừa nghe đến này, đơn giản thuận nước đẩy thuyền nói: “Vậy kêu ca ca đi, dù sao từ lúc bắt đầu, ngươi cũng đích xác kêu ca ca ta.”

Mang theo thử, Đường Khanh do dự nói: “Nên ẩn…… Ca ca?”

Đã lâu xưng hô làm nên ẩn tâm tình rất tốt, “Ân, yên lặng sớm một chút nghỉ ngơi, chờ ngày mai ta mang ngươi đi tế bái cha mẹ ngươi.”

“Hảo, nên ẩn ca ca tái kiến.”

Đường Khanh ngồi mép giường, đem kia bình tàng tốt máu tươi một lần nữa đem ra, theo sau cứ như vậy lẳng lặng nhìn nó.

Tư thế này nàng duy trì thật lâu thật lâu, lâu đến đều mau trở thành pho tượng.

Hệ thống khó được đau lòng ký chủ, “Khanh Khanh, nếu nên ẩn không ở, chúng ta không cần như vậy chuyên nghiệp đi.”

Đường Khanh nói: “Ngươi cho rằng nên ẩn ngốc? Lấy hắn người như vậy, ta đột nhiên tính tình đại biến, khẳng định đang âm thầm quan sát a.”

Hệ thống cảm thấy nàng nói có lý, rốt cuộc vị nào cũng coi như cái xà tinh bệnh, nếu không ai ăn no chống dưỡng kẻ thù nữ nhi một dưỡng mười mấy năm, sau đó ở thân thủ hủy diệt.

Nên ẩn đích xác như Đường Khanh lời nói, tự nàng trở về lúc sau, cũng hoặc là nói từ nàng trụ tiến này tòa lâu đài cổ sau, liền mỗi thời mỗi khắc đều chú ý nàng, hôm nay nàng sở hữu hành động, tự nhiên là trốn bất quá hắn đôi mắt.

Ở phát giác nàng nhìn chằm chằm kia hồ máu tươi sau, khóe miệng độ cung cực tiểu hơi hơi giơ lên, sắm vai mười mấy năm trưởng bối, hắn cuối cùng có thể xé vỡ tầng này giấy, ngẫm lại liền cảm thấy…… Hưng phấn a.

Đường Khanh cũng không có làm nên ẩn đợi lâu, tiếp cận bữa tối khi, nàng rốt cuộc làm ra một cái trọng đại quyết định, chính là đem kia hồ máu tươi đổ ra tới.

Nên ẩn đang chuẩn bị kêu nàng rời giường dùng cơm, thấy nàng đang ở mân mê cái gì, không khỏi tiến lên nói: “Yên lặng, ngươi đây là đang làm cái gì?”

Đường Khanh âm thầm hít sâu một hơi, trang như thường lui tới giống nhau, “Hôm nay ở bên ngoài cùng bạc đao cùng nhau mua, nghe nói hương vị không tồi, ta liền muốn thử xem.” Nói, nàng đem máu tươi chia làm hai ly, cùng đối phương một người một ly nói: “Nên ẩn ca ca muốn hay không cùng nhau nếm thử? Nếu là hảo uống, ta lần sau lại mua.”

Nên ẩn cười tiếp nhận chén rượu, sau đó ở đối phương lược hiện vội vàng dưới ánh mắt, cuối cùng đem này ly rượu ngừng ở bên miệng, “Yên lặng rất muốn ta uống?”

Mắt thấy liền kém cuối cùng một bước, Đường Khanh tâm đều mau rớt đến giọng nói khẩu, bất quá trên mặt lại nói: “Ca ca nếu là không thích uống, kia liền không cần uống lên.”

“Yên lặng cho ta, ta tự nhiên muốn uống, ta không ngừng muốn uống, ngay cả……” Lời nói đến một nửa, lúc trước vẫn luôn ở trên người nàng bạc đao đột nhiên xuất hiện ở trong tay hắn, hắn câu môi lộ ra một mạt cực kỳ diễm lệ tươi cười, “Yên lặng nếu muốn biết, hà tất như vậy phiền toái đâu.”

Đường Khanh lui về phía sau mấy bước, nhìn trong tay hắn bạc đao, trong mắt tràn ngập khiếp sợ, nàng lẩm bẩm mở miệng, “Nên ẩn ca ca, ngươi……”

Nên ẩn làm lơ nàng khiếp sợ, cầm màu bạc chủy thủ liền hướng chính mình trên tay cắt đi xuống, này một hoa nháy mắt máu tươi chảy ròng.

Màu đỏ tươi máu tươi, cùng hút máu quỷ màu đỏ sậm tanh hôi máu bất đồng, tuy rằng không biết hắn là như thế nào làm được, dù sao Đường Khanh nhìn thấy miệng vết thương là không có nửa điểm khép lại, ngay cả cái gọi là một thế hệ hút máu quỷ đều nhịn không được muốn nhấm nháp một vài máu tươi, cũng bị vô tình ngã xuống trên mặt đất.

Đường Khanh nhìn trong tay hắn máu tươi, đang xem xem bị ngã trên mặt đất đồ vật, hoàn toàn ngốc ở, này cùng nàng tưởng tượng không giống nhau a! Tiếp theo thực mau, nàng hít hà một hơi, thanh trừng hai tròng mắt tràn ngập hối hận, ảo não.

“Ba ba, ta…… Ta không nên……” Tin tưởng người khác.

Nên ẩn nội tâm một trận không nói gì, như thế nào lại biến thành cái này xưng hô đâu! Nói tốt ca ca đâu?!

“Yên lặng, mười mấy năm sớm chiều ở chung, lại là không thắng nổi người khác vài câu đôi câu vài lời.” Hắn như cũ cười ôn nhu, chỉ là này tươi cười trung lại lộ ra vài phần chua xót, vài phần trào phúng.

Đường Khanh hiển nhiên bị trước mắt này hết thảy lộng choáng váng, thấy hắn phải đi, lập tức duỗi tay.

Cắn khóe môi, thiếu nữ trắng nõn thon dài tay chặt chẽ cầm đối phương vạt áo.

Nên biến mất có quay đầu lại, chỉ là nhàn nhạt nói: “Yên lặng, buông tay đi.”

“Ta không.” Quật cường trong thanh âm mang theo hối ý, đậu đại nước mắt càng là như mưa giống nhau từ hốc mắt trung thẳng tắp nhỏ giọt, “Ba ba, ta sai rồi, ngươi không cần đi được không.”

Nên ẩn cảm thụ được phía sau thiếu nữ giữ lại, nhìn như lãnh đạm sắc mặt lại lộ một mạt người ngoài nhìn không ra ý cười.

“Yên lặng, ngươi đã 21 tuổi, hẳn là biết một khi tín nhiệm xuất hiện vết rách, liền không bao giờ khả năng trở về.” Nói xong, hắn liền cũng không quay đầu lại, trực tiếp phất tay áo bỏ đi.

Đường Khanh ánh mắt dại ra nhìn hắn rời đi, cả người đều hỏng mất, cái kia từ trước theo nàng, sủng nàng, ái nàng người, rốt cuộc trở về không được……

Ngày hôm sau, lâu đài cổ nội không khí quỷ dị, quản gia nhìn chủ nhân cùng tiểu chủ nhân chi gian không khí, không khỏi bắt đầu lo lắng, đây là làm sao vậy? Bất quá một buổi tối, như thế nào nháo thành cái này dáng vẻ.

Mười mấy năm ở chung, quản gia tuy là hút máu quỷ, nhưng là đối tiểu chủ nhân vẫn là thực thích, cái kia sẽ đậu hắn vui vẻ, sẽ bồi hắn cùng nhau chọn lựa hồng nhạt vật nhỏ tiểu chủ nhân, có thể so những cái đó lạnh như băng cái gọi là quý tộc hút máu quỷ nhóm đáng yêu nhiều.

Đương nhiên, hắn mới không thừa nhận là bởi vì tiểu chủ nhân chịu bồi hắn cùng nhau chọn lựa hồng nhạt vật nhỏ mới như vậy thích nàng, mà những cái đó quý tộc hút máu quỷ, lại đang âm thầm nói hắn ẻo lả!

Trước kia nên ẩn đều sẽ bồi nàng ở bàn nhỏ thượng ăn cơm, mặc dù những cái đó bàn ghế đối hắn mà nói cũng không thoải mái, nhưng hiện tại hắn lại một mình ngồi ở kia trương xa hoa bàn dài thượng, từ đầu đến cuối, liền cái ánh mắt đều chưa từng cho nàng.

Đường Khanh như là chịu không nổi loại này không khí, lung tung ăn một lát liền lập tức rời đi.

Nhìn tiểu chủ nhân nhìn bóng dáng, quản gia nhịn không được hỏi, đương nhiên hắn là không dám dò hỏi hai người chi gian ra chuyện gì, vì thế chỉ là hỏi: “Chủ nhân, tiểu chủ nhân đây là làm sao vậy?”

Nên ẩn ngữ khí lạnh nhạt, lại vô phía trước nửa điểm ôn nhu, “Tùy nàng đi.”

Ngắn ngủn ba chữ, hoàn toàn làm quản gia ngây ngẩn cả người, đồng dạng cũng làm còn chưa đi xa Đường Khanh ngây ngẩn cả người.

Bất quá nàng chỉ là lăng mấy giây, tiếp theo thực chạy mau khai.

Quản gia nhìn nàng này dáng vẻ, khả đau lòng, không khỏi có chút oán trách nói: “Chủ nhân, tiểu chủ nhân thân thể không tốt, liền tính nàng làm sai sự tình, ngài cũng không cần cùng nàng trí khí, nàng còn nhỏ.”

21 tuổi thiếu nữ đối với bọn họ loại này sống thượng trăm hơn một ngàn năm hút máu quỷ mà nói, thật là rất nhỏ.

Nhưng nên ẩn lại nói: “Quản gia, ngươi vượt qua.”

Không mặn không nhạt trong thanh âm, quản gia lại nghe ra hắn tức giận, xác thật chủ nhân cùng tiểu chủ nhân chi gian sự tình còn không tới phiên hắn một quản gia lắm miệng. Thoáng chốc, hắn ngoan ngoãn thối lui đến một bên, không dám ở nhiều lời.

***

Như vậy sinh hoạt không sai biệt lắm duy trì hơn một tháng, Đường Khanh cả người cũng gầy một vòng, nhìn nàng càng ngày càng kém sắc mặt, quản gia đau lòng hỏng rồi, nhưng mà nên ẩn lại trước sau như một coi thường.

Thẳng đến nàng rốt cuộc nhịn không được, chạy tới thấy Mạc thị vợ chồng.

Mạc thị vợ chồng đối với nàng đã đến cũng không kinh ngạc, ngược lại mang theo ẩn ẩn hưng phấn, đặc biệt là mạc kiệt tây, kia cuồng nhiệt ánh mắt không có nửa điểm che dấu.

“Nữ nhi, ngươi nhưng thấy rõ?”

Đường Khanh lạnh nhạt nhìn về phía bọn họ, theo sau móc ra một tay thương (súng), này súng lục là nên ẩn đưa nàng, đây là ở nàng lần đầu tiên săn giết người sói hắn đưa cho chính mình lễ vật, hiện giờ lại cầm thương (súng) nhắm ngay bọn họ.

Mạc thị vợ chồng hiển nhiên không nghĩ tới sẽ như vậy, trực tiếp trợn tròn mắt, bất quá há hốc mồm qua đi lại là nồng đậm phẫn nộ cùng với một tia mấy không thể thấy sát ý.

Còn không đợi bọn họ mắng chửi người, một bên đột nhiên vụt ra một vị ước chừng mười tuổi thiếu niên, hắn căm hận nhìn về phía nàng, trong mắt sát ý tẫn hiện, “Ta không có ngươi như vậy tỷ tỷ! Ngươi cư nhiên tới rồi hiện tại còn giúp kia chỉ hút máu quỷ! Giống ngươi như vậy, trực tiếp đã chết tính!”

Đường Khanh nhìn đến chính mình bả vai thiếu niên, câu ra một tia cười lạnh, “Các ngươi nhi tử?”

Mạc thị vợ chồng cũng là có điểm thủ đoạn, trước mắt thấy nàng ánh mắt nhìn về phía tiểu nhi tử, lập tức đem nhi tử hộ ở sau người, tiếp theo âm thầm lấy ra chính mình vũ khí, liền ở bọn họ chuẩn bị đánh đòn phủ đầu khi, lại nghe nàng nói.

“Nên ẩn đã phát hiện các ngươi, thừa dịp hắn còn chưa động thủ, các ngươi đi thôi.”

Thình lình xảy ra một câu làm Mạc thị vợ chồng ngây ngẩn cả người, “Ngươi nói cái gì?”

Đường Khanh như là có chút không kiên nhẫn, “Ta kêu các ngươi đi a, chẳng lẽ là tưởng ở tại chỗ này chịu chết.” Nói, thấy bọn họ còn ngốc tại chỗ, không khỏi lại nói: “Sớm tại các ngươi tiếp xúc ta kia một khắc, nên ẩn liền phát hiện các ngươi, không đi là tưởng mười mấy năm trước chết giả biến thành chết thật?”

Mạc thị vợ chồng đương nhiên không muốn chết, lập tức thu thập hành lý.

Thấy thế, Đường Khanh âm thanh lạnh lùng nói: “Thu thập cái gì hành lý, đều nói phát hiện các ngươi, các ngươi hiện tại lập tức đi.”

“Kia, vậy ngươi làm sao bây giờ?”

Nguyên bản bất quá là thuận miệng một câu, nhưng nguyên thế giới tuyến nội nguyên chủ lại là bị xúc động nội tâm, kỳ thật sớm tại bọn họ xuất hiện thời khắc đó khởi, nàng liền nhận ra bọn họ, rốt cuộc bọn họ xảy ra chuyện khi nàng đã tám tuổi, tám tuổi lại không phải bốn tuổi, sớm có ký ức, chỉ là nàng khí, khí bọn họ lúc ấy vì sao không mang theo nàng đi, khí bọn họ rõ ràng tồn tại lại chậm chạp không tới tìm nàng.

Nguyên chủ mạc mặc vẫn luôn có được linh coi, nên ẩn thân phận lại như thế nào sẽ không biết, nàng vẫn luôn lưu tại nên ẩn thân biên bất quá là đem hắn trở thành giết hại chính mình cha mẹ kẻ thù, nhưng hôm nay hết thảy đều thay đổi, đối mặt nên ẩn đối nàng hảo, đối nàng ái, nàng mê mang……

“Mười mấy năm trước các ngươi chết giả có thể né tránh hắn tầm mắt, hiện giờ ta cũng có thể làm được.”

Nghe được lời này, làm nguyên bản muốn rời đi Mạc thị vợ chồng dừng lại bước chân, “Cho nên ngươi tin tưởng chúng ta lời nói?” Nếu là không tin, nàng lại như thế nào sẽ nói ra lời này tới.

“Các ngươi rốt cuộc có đi hay không!”

Nghe nàng không kiên nhẫn thanh âm, Mạc thị vợ chồng lại là như thế nào cũng không chịu đi, bọn họ vẫn luôn si nghiên như thế nào giết chết nên ẩn, hiện giờ thật vất vả có một người ở hắn bên người, tốt như vậy cơ hội, sao lại có thể không nắm chắc đâu.

Mắt thấy Mạc thị vợ chồng không chịu rời đi, Đường Khanh trực tiếp nổ súng nhắm ngay bọn họ bên chân, liên tiếp thả hai thương (súng), nháy mắt sợ tới mức bọn họ sau này co rụt lại.

Này thương (súng) nhưng bất đồng với giống nhau thương (súng), thêm quá đặc thù tài chất viên đạn nháy mắt đem dưới chân tấm ván gỗ thiêu đốt lên.

Cho nên mặc dù bọn họ sau này lui, hỏa như cũ lan tràn đến bọn họ trên người, cũng may này hỏa không lớn, thực mau liền dập tắt.

“Ngươi……”

“Lại không đi, này viên đạn liền nhắm ngay các ngươi.”

Như thế lạnh băng nói, suy nghĩ đến lúc trước uy lực cường đại viên đạn, nháy mắt làm Mạc thị vợ chồng trong lòng hoảng hốt, bọn họ liền tính lại không muốn, giờ phút này cũng chỉ đến rời đi, không nói nên ẩn phát hiện bọn họ, trước mắt này nữ nhi chỉ sợ cũng có giết bọn hắn tâm.

“Đi!”

Mạc kiệt tây lên tiếng, thê tử cùng nhi tử cũng chỉ có thể ôm hận rời đi.

Bọn họ vừa đi, Đường Khanh lập tức đem chuẩn bị tốt một nam một nữ hai cổ thi thể ném ở phòng trong, theo sau đem này gian nhà gỗ bậc lửa.

Hừng hực lửa lớn dưới, thực mau kia hai cổ thi thể trở nên hoàn toàn thay đổi, làm xong này hết thảy, nàng mới rời đi nơi này.

Hệ thống nhìn trước mắt một màn này, đột nhiên nghĩ tới bị chính mình quên đi chuyện quan trọng, “Khanh Khanh, ta đột nhiên nghĩ đến ngươi có linh coi a!”

Đường Khanh nhướng mày, này hậu tri hậu giác hệ thống, cuối cùng nghĩ tới, “Đúng vậy.”

“Vậy ngươi ngày đó dùng đao hoa thương chính mình, nói như vậy nhiều cảm động nói, còn nói cái gì ảo tưởng miệng vết thương là nên ẩn chính là có ý tứ gì?”

“Nga, chính là đậu ngươi ý tứ a, không nghĩ tới ngươi hiện tại mới phát hiện.” Nói xong lời cuối cùng, Đường Khanh thở dài, “Này giới hệ thống quả nhiên không được. Nga, cũng có thể ta đụng phải cái giả hệ thống, rốt cuộc nào có như vậy đơn xuẩn ~ hệ thống a.” Nói đến đơn xuẩn khi, nàng cố ý kéo trường nói.

Hệ thống: “Đừng cho là ta nghe không ra ngươi nói chính là đơn xuẩn mà không phải đơn thuần!”

Đường Khanh học hắn trước kia tiếng cười, lại nói: “Hì hì, vậy ngươi muốn như thế nào nga?”

Hệ thống……

Sao, thiểu năng trí tuệ!

Đường Khanh lúc trước dùng đao hoa thương chính mình, vốn chính là chiếu thế giới tuyến làm, mà nguyên chủ mạc mặc sở dĩ làm như vậy, bất quá là tưởng xác nhận một chút nên ẩn rốt cuộc có hay không phát hiện nàng cùng chính mình cha mẹ gặp mặt.

Mà sự thật kết quả là, đã biết.

Đến nỗi vì sao không chịu biểu lộ chính mình chân thật bộ mặt, mạc mặc không có nghĩ nhiều, cho rằng hắn lo lắng làm sợ chính mình, lại không biết nên ẩn bất quá là vui đùa nàng chơi, muốn nhìn nàng như thế nào giết phụ mẫu của chính mình, tại đây loại ác thú vị hạ, tự phụ nên ẩn phát cũng không có phát hiện Mạc thị vợ chồng lại một lần chết giả.

Vì thế, thú vị không có, hắn đối mạc mặc hứng thú cũng liền phai nhạt, thậm chí còn một lần nữa lại thu dưỡng một thiếu niên, tiếp tục chơi loại này ác thú vị.

Không thể không nói, nguyên thế giới tuyến nên ẩn là cái mười phần mười tra nam, đùa bỡn nhân gia thiếu nữ cảm tình, cuối cùng vỗ vỗ mông chạy lấy người, thậm chí ở tân thu dưỡng thiếu niên chán ghét mạc mặc khi, còn ý đồ giết nàng lấy lòng làm thiếu niên, cũng may mạc mặc vẫn luôn để lại cái tâm nhãn, lúc này mới tránh được một kiếp, mà nàng đang xem thanh hắn gương mặt thật lúc sau, cũng bắt đầu chậm rãi hắc hóa.

Hắc hóa nam chủ có thể hủy thiên diệt địa, mà hắc hóa nữ xứng cũng đủ để phản sát Boss.

Này sương Đường Khanh chậm rì rì hướng tới lâu đài cổ đi đến, nói thật, nàng thật đúng là man chờ mong nên ẩn tiếp được đi động tác, là đi thế giới tuyến cốt truyện đâu vẫn là mặt khác. Đương nhiên, hắn nếu thật dám cho nàng thu lưu một thiếu niên, nàng cũng không ngại làm thịt hắn!

Này sương Đường Khanh trở về đi, bên kia nên ẩn lại là rời đi lâu đài cổ, một đường đi tới Mạc thị vợ chồng trước mặt.

Mạc thị vợ chồng tuy rằng thoát đi nên thành thị, bất quá nội tâm vẫn là oán trách cái này mười mấy năm không thấy nữ nhi.

“Rõ ràng chỉ kém một chút là có thể giết nên ẩn, thiên nàng không chịu!”

Nghe mạc phu nhân nói, Mạc gia tiểu nhi tử đột nhiên trào phúng nói: “Ta xem nàng sớm nhìn ra tới thật là ẩn là hút máu quỷ, không chịu sát khẳng định là luyến tiếc hiện giờ vinh hoa phú quý. Đương nhiên, có lẽ là coi trọng kia chỉ hút máu quỷ, càng sâu đến nàng đã sớm bò lên trên kia chỉ ghê tởm hút máu quỷ quan tài!” Nói xong lời cuối cùng, nguyên bản còn tính đẹp thiếu niên, trong mắt tràn ngập nồng đậm ghen ghét.

Những năm gần đây, hắn đi theo trốn đông trốn tây, nhưng hắn hảo tỷ tỷ lại là ở hưởng vinh hoa phú quý, công tước đại nhân vô thượng sủng ái, thiên tài thiếu nữ! Mỗi khi đều là báo chí đứng đầu đầu đề, rõ ràng đều là một cái cha mẹ sở sinh, hắn nhưng không có nào điểm so nàng kém!

Mười tuổi hài tử vừa mới đi vào thiếu niên thời kỳ, nhưng vốn nên thiên chân vô tà đồng tử, giờ phút này chỉ còn lại có xấu xí ghen ghét.

Mạc gia cha mẹ cũng không có nhiều lời hắn cái gì, thậm chí còn ẩn ẩn có chút tán đồng.

“Thôi, coi như chúng ta không sinh cái này nữ nhi!”

Vừa dứt lời, đơn sơ xe ngựa đột nhiên phát ra một trận tiếng vang, tiếp theo chia năm xẻ bảy, chấn kinh con ngựa càng là một đường chạy như điên, đem nguyên bản còn ở trên xe ba người ném tới trên mặt đất.

Rơi xuống đất kia trong nháy mắt, ba người sôi nổi phát ra một trận thống khổ rên rỉ.

Ảm đạm dưới ánh trăng, đột nhiên xuất hiện một người tuấn mỹ cao lớn nam tử, hắn cong môi, trên mặt tựa hồ mang theo một chút xin lỗi, “Ai nha, nhất thời đa dụng chút lực đạo, đem các ngươi xe ngựa làm hỏng đâu, thật là xin lỗi.”

Mạc gia vị kia nho nhỏ thiếu niên bị quăng ngã nước mắt lưng tròng, nhưng xem tại đây đột nhiên xuất hiện tại đây rừng núi hoang vắng nam tử khi, cả người đều choáng váng, hắn si ngốc nhìn hắn, mà ở lúc này, hắn nghe được phụ thân âm lệ thanh âm.

“Nên ẩn!”

Mạc thị vợ chồng trong mắt một mảnh tàn nhẫn, nhưng nếu là nhìn kỹ lại là mang theo sợ hãi thật sâu, rốt cuộc này một vị thật sự là quá khủng bố.

Nên ẩn tươi cười nhợt nhạt, nhất phái thân sĩ dáng vẻ, “Nếu đều tới tới, như thế nào không đi gặp yên lặng a, nàng chính là ước chừng suy nghĩ các ngươi mười mấy năm a.”

Mạc thị vợ chồng chịu đựng chạy trốn xúc động, lấy hết can đảm không cho chính mình quá mức chật vật, “Nên ẩn, đừng giả mù sa mưa, ngươi đã sớm biết chúng ta đã gặp mặt!” Nói đến này, mạc kiệt tây trong đầu đột nhiên hiện lên một ý niệm, bọn họ chân trước mới vừa đi nên ẩn liền tìm tới, như thế tốc độ, giống như liền chờ bọn họ chạy trốn, đủ loại nghi kỵ hạ, hắn phẫn nộ nói: “Ngươi cùng nàng cùng nhau ở chơi chúng ta!”

Cái gì giúp bọn hắn né tránh nên ẩn tầm mắt, bất quá là muốn nhìn bọn họ chật vật chạy trốn dáng vẻ!

Nghe như thế khẳng định nói, nên ẩn thập phần đau lòng nhà mình thiếu nữ, nhìn một cái loại này rác rưởi, thật đúng là không xứng đương cha mẹ nàng.

“Nếu ngươi đều cho là như vậy, ta đây cũng không giải thích.”

Hắn là lười đến giải thích, nhưng hắn lời này ở mạc kiệt tây trong tai chính là nhận đồng, thoáng chốc, hắn nộ mục trợn lên.

Nên ẩn hồn nhiên không đem hắn phẫn nộ đặt ở trong mắt, ngược lại thong thả ung dung nói: “Nói đi, các ngươi muốn chết như thế nào, xem ở các ngươi là yên lặng cha mẹ mặt mũi thượng, cho các ngươi một cái lựa chọn.”

Mạc gia vị kia nho nhỏ thiếu niên ở hắn xuất hiện thời khắc đó khởi đã bị hắn mê hoặc, nghe được hắn nói như vậy, hồn nhiên không màng tự tôn rụt rè là cái gì, một phen nhào tới.

“Nên ẩn đại nhân, tỷ tỷ cùng ta dáng vẻ tương tự, nàng có thể hầu hạ ngươi, ta đều có thể, hơn nữa ta còn so nàng tuổi trẻ đâu!”

Mạc gia vợ chồng nhìn thấy này phiên cảnh tượng, nháy mắt khí miệng phun máu tươi, bọn họ dốc lòng bồi dưỡng mười năm nhi tử, đến cuối cùng cư nhiên thành một cái bán mông, mà hắn bán đối tượng vẫn là bọn họ tử địch!

Nên ẩn hạ mình hàng quý nhìn ghé vào chính mình bên chân mười tuổi tiểu thiếu niên, khóe môi khẽ nhếch, “Này ánh mắt gian đảo đích xác có vài phần yên lặng dáng vẻ.”

“Đúng vậy đúng vậy, cho nên nên ẩn đại nhân, mang ta trở về đi, ta nguyện ý trở thành ngài người hầu.”

Nhìn nho nhỏ thiếu niên kia hạ tiện chân chó dáng vẻ, Mạc thị vợ chồng là khí tới rồi cực hạn, đặc biệt là mạc kiệt tây, còn không đợi nên ẩn động thủ, chính mình liền động thủ hiểu biết hắn.

Hắn tuy sủng ái chính mình tiểu nhi tử, nhưng! Như thế chói lọi đánh hắn mặt, thực sự lệnh người nan kham!

Tiểu thiếu niên đến chết cũng không dám tin tưởng, chính mình một ngày kia cư nhiên thật sự chính mình cha mẹ trong tay, hắn mở to hai tròng mắt, thẳng ngơ ngác nhìn bọn họ, “Ba ba…… Vì……”

Mạc kiệt tây liền xem đều không muốn liếc hắn một cái, phảng phất xem một cái đều làm bẩn hai mắt của mình, nhưng thật ra mạc phu nhân, nàng tuy rằng sinh khí, nhưng rốt cuộc là chính mình sủng mười năm nhi tử, liền như vậy bị giết, nơi nào bỏ được, vì thế liền một bên cộng đồng kẻ thù —— nên ẩn đều đã quên, trực tiếp tiến lên chất vấn chính mình trượng phu.

“Mạc y Ryans khải tây Saar phổ……”

Chỉ là tên, mạc phu nhân liền niệm năm phút đồng hồ không ngừng, nghe trung gian liền tạm dừng đều không có, nghĩ đến là vẫn luôn niệm.

Từ trước đến nay xử sự không kinh nên ẩn, giờ phút này khóe miệng hơi hơi vừa kéo, tuy rằng độ cung rất nhỏ, nhưng đủ để chứng minh rồi hắn vô ngữ.

Này đối vợ chồng quả nhiên là bệnh tâm thần.

Mạc phu nhân niệm xong sau, trong mắt nước mắt là chảy một đám lại một đám, nàng khóc kêu thậm chí còn tiến lên đánh hắn, “Hắn còn nhỏ, mới mười tuổi, còn có thể sửa, nhưng ngươi lại giết hắn! Hắn là chúng ta nhi tử! Ngươi cư nhiên như thế nhẫn tâm!”

Mạc kiệt tây hiển nhiên tức giận, hắn một phen đẩy ra chính mình thê tử, lạnh lùng nói: “Đều là ngươi sinh hảo nữ nhi hảo nhi tử! Một đám thị phi không rõ! Một cái nhận giặc làm cha, một cái cư nhiên tự tiến cử đi bán mông, loại này nhi nữ muốn làm chi! Ngươi ném đến khởi người này, ta mạc kiệt tây nhưng ném không dậy nổi người này!”

Mạc phu nhân ở mất đi nhi tử bị thương nặng hạ nơi nào còn quản tiểu thiếu niên lúc trước nói qua nói, nàng từ trên mặt đất bò dậy, cũng không màng trên người đầy người bùn đất, tiếp tục khóc mắng: “Sát chính mình nhi tử tính cái gì, ngươi có loại giết ta a, tới a!”

Địch nhân lớn nhất liền ở trước mắt, nhưng nữ nhân này lại ở gây trở ngại chính mình, vì thế sát đỏ mắt mạc kiệt tây trực tiếp rút đao tương đối.

Mạc phu nhân nhưng không giống con trai của nàng, có thể trở thành năm đó nổi danh thợ săn vợ chồng, thân thủ tự nhiên vẫn phải có.

Vì thế, còn không đợi nên ẩn động thủ, bọn họ liền…… Giết hại lẫn nhau.

Nên ẩn lần đầu tiên ngơ ngác đứng ở tại chỗ, bắt đầu tự hỏi hắn vì sao phải tiến đến, trước mắt này đối bệnh tâm thần vợ chồng căn bản không cần chính mình động thủ. Nhìn, mạc kiệt tây chém hắn thê tử một đao, nhưng hắn thê tử cũng không cam lòng yếu thế, đâm hắn phần eo nhất kiếm……

Trận chiến đấu này cũng không có duy trì bao lâu, rốt cuộc sinh hoạt ở bên nhau mấy chục năm, đã sớm biết đối phương uy hiếp, vì thế hai cái sát đỏ mắt vợ chồng thực mau liền ở đối phương vũ khí trung, đổ máu không ngừng.

Nhìn song song ngã xuống đất vợ chồng, nên ẩn giờ phút này đã không biết bày ra cái gì biểu tình, mặt vô biểu tình xoay người rời đi, chẳng qua ở xoay người thời điểm, hắn hướng tới nào đó phương hướng hơi đốn một giây, tiếp theo biến mất ở Dạ Sắc trung.

Cách đó không xa, Đường Khanh tránh ở bụi cỏ đôi trung, cả người đều xuất phát từ trợn mắt há hốc mồm trạng thái trung, ngay cả hệ thống cũng chưa bao giờ nghĩ tới này đối vợ chồng cư nhiên là cái dạng này cách chết.

“Thế giới vô biên, quả thực việc lạ gì cũng có a.”

Nghe hệ thống cảm thán, Đường Khanh yên lặng rời đi, nàng nguyên bản là hướng tới lâu đài cổ đi đến, chẳng qua đi đến nửa đường lại chiết trở về, rốt cuộc này nên ẩn phi bỉ nên ẩn, nàng thật đúng là muốn nhìn một chút hắn là như thế nào động thủ làm thịt bọn họ, rốt cuộc nào đó ý nghĩa đi lên nói, mạc mặc sở dĩ sẽ hắc hóa, ngọn nguồn nhưng tại đây đối bệnh tâm thần cha mẹ trên người.

Xem này này đối vợ chồng tử vong, nàng cảm thấy chính mình lộn trở lại tới làm thật là quá chính xác, quả thực đổi mới nàng tam quan a.

Lâu đài cổ nội, Đường Khanh ngồi chờ nên ẩn bước tiếp theo nên làm như thế nào, Mạc thị vợ chồng đã chết, bất quá làm nữ xứng nàng bổn không nên biết được, mà nguyên thời gian tuyến nội, nên ẩn cũng không sai biệt lắm muốn ở nửa tháng sau mang về một thiếu niên.

Chỉ là, nguyên bản còn cần chờ nửa tháng thời gian, nhưng hiện tại lâu đài cổ nội không ngờ xuất hiện một vị thiếu niên.

Thiếu niên ước chừng hai mươi tuổi tuổi tác, vô song dáng vẻ hạ, nhất cử nhất động đều lộ ra nồng đậm quý tộc phong phạm, thấy nàng lại đây, thậm chí còn cười đối nàng làm cái hôn tay lễ.

“Tiểu thư mỹ lệ, đêm an.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình đem bàn tay trở về, lần đầu tiên không lễ phép quay đầu liền đi.

Như thế khác thường hành động, hệ thống không hiểu, “Khanh Khanh ngươi làm sao vậy? Này sẽ không phải hẳn là lấy lòng vị này thiếu niên sau đó củng cố ngươi ở nên ẩn thân biên địa vị sao? Ngươi đi như thế nào a.”

Đối với không chút nào cảm kích hệ thống, Đường Khanh âm **** ta cảm thấy ta lại không đi, khả năng muốn giết người.”

Cái này, hệ thống càng khó hiểu, “Ngươi chuẩn bị rời đi lâu đài cổ?” Nói xong, cảm thấy cũng đúng, rốt cuộc hắn gia Khanh Khanh lại không phải mạc mặc, mạc mặc năm đó luyến tiếc đi là yêu nên ẩn, mà hắn gia Khanh Khanh bất quá là chiếm nhân gia thân xác thôi. Vì thế, hắn lại lẩm bẩm nói: “Rời đi lâu đài cổ cũng có thể đâu, dù sao ngươi công lược đối tượng là y ân lại không phải nên ẩn.”

Đường Khanh dưới chân vừa trợt, có chút nhàn nhạt đồng tình vị này thật · đơn thuần hệ thống.

Nên ẩn cố ý so nàng vãn đã trở lại một hồi, đang nghe đến quản gia nói tiểu chủ nhân trở về phòng nghỉ ngơi sau, lúc này mới nhìn thẳng vào nhìn về phía vị này đêm khuya đến thăm khách nhân.

Muốn nói là khách nhân kỳ thật cũng không tính, rốt cuộc vị này chính là hoàng tử, luân thân phận địa vị, hoàng gia người rốt cuộc là so công tước muốn tới nhất tôn, chỉ tiếc, đây là cái xem thế lực thế giới, cho nên mặc dù là hoàng gia, ở trước mặt hắn cũng đều không tính cái gì.

Hoàng tử còn không đợi hắn mở miệng, liền nhiệt tình mở miệng, “Công tước đại nhân, đêm khuya đến thăm, quấy rầy ngài.”

Nên ẩn không chút để ý gật gật đầu, ý bảo hắn tiếp tục.

Hoàng tử hồn nhiên bất giác thái độ của hắn không đúng chỗ nào, ngược lại tiếp tục nhiệt tình nói: “Nghĩ đến công tước đại nhân cũng biết ta phụ hoàng bệnh nặng.” Nói đến này, hắn dừng một chút, cuối cùng lộ ra một tia thương tâm dáng vẻ, “Đại hoàng tử như hổ rình mồi, Nhị hoàng tử lại xảo trá hay thay đổi……”

Nghe hắn lải nhải nói một đống, nên ẩn như thế nào không hiểu hắn trong lời nói ý tứ, đơn giản là muốn cho hắn nâng đỡ chính mình đương hoàng đế, nguyên bản nâng đỡ một cái con rối hắn là không sao cả, chỉ cần chịu nghe lời, ai thượng vị đối hắn mà nói đều giống nhau, nhưng mà ở quản gia báo cho này một vị chọc giận hắn gia thiếu nữ sau, lập tức không vui.

Quản gia tưởng tượng đến vị này hoàng tử lỗ mãng hành động, lần đầu tiên đánh báo cáo nói: “Chủ nhân, nhân loại này vừa tới liền chọc tiểu chủ nhân sinh khí.”

Nghe vậy, nên ẩn tuy rằng không ra tiếng, bất quá trên mặt biểu tình lại thay đổi.

Thấy thế, quản gia tức khắc lại nói: “Tiểu chủ nhân như thế tôn quý người, hắn cư nhiên thất lễ cho tiểu chủ nhân hôn tay lễ! Đó là hắn có thể làm hành động sao? Quả thực khí quỷ!”

Nên ẩn nghe được quản gia cuối cùng một câu, nguyên bản liền không vui biểu tình trực tiếp nổi giận.

Hắn bảo bối mười mấy năm thiếu nữ, hắn cũng chưa như thế nào chạm vào đâu, luân được đến hắn?

Quản gia nhìn bị đuổi ra đi thiếu niên hoàng tử, lúc trước lo lắng cuối cùng thả xuống dưới, hắn liền biết chủ nhân cùng tiểu chủ nhân bất quá nháo cái tiểu biệt nữu, tiểu chủ nhân như vậy đáng yêu, lại như thế nào sẽ thật sự không cần, nhìn, hiện tại liền bởi vì hắn này một câu, kia thiếu niên hoàng tử đã bị đuổi đi ra ngoài.

Thiếu niên hoàng tử bị đuổi ra đi khi, như thế nào cũng không suy nghĩ cẩn thận, chính mình đến tột cùng nơi nào chọc tới công tước đại nhân, rõ ràng phía trước hết thảy đều thực hảo, như thế nào đột nhiên cứ như vậy.

Mang theo nồng đậm không cam lòng, hắn thật sâu nhìn mắt Dạ Sắc chỗ sâu trong kia đống xa hoa lâu đài cổ, bị người như vậy chật vật đuổi ra tới, hắn biết chính mình đời này cùng kia cao cao tại thượng ngôi vị hoàng đế vô duyên.

Mà lúc này lâu đài cổ nội, Đường Khanh chính khí hô hô thu thập hành lý, nàng cũng không có mang rất nhiều đồ vật, trừ bỏ tiền tài ở ngoài, cũng chỉ mang theo mấy thân tùy thân xuyên y phục.

Bởi vì tính hạ thời gian này sẽ y ân hẳn là đã phát hiện Tina thân phận, này sẽ nàng đơn giản mang theo hành lý đi tìm người.

Có hệ thống ở, nàng thực mau liền ở thành thị mỗ vùng ngoại thành quán bar.

Quán bar nội ngư long hỗn tạp, cũng may nam chủ đặc có quang hoàn làm nàng thực mau liền tìm tới rồi hắn.

Lúc này y ân, này sẽ đã uống say không còn biết gì, thấy có người tới gần, còn không đợi thấy rõ đối phương dáng vẻ liền trực tiếp chán ghét nói: “Lão tử đối với các ngươi loại này nữ nhân không có hứng thú, đều cút cho ta!”

Lời này vừa ra, Đường Khanh trực tiếp mặt đều đen, bưng lên bên cạnh bàn rượu liền trực tiếp bát tới rồi hắn trên mặt, bát xong nàng không quên mặt vô biểu tình nói câu, “Thật là xin lỗi, trượt tay.”

Y ân bị bát vừa vặn, chỉ một thoáng trên người sát khí tùy ý, hôm nay một ngày đã xảy ra rất nhiều sự, làm hắn từ trước đến nay thanh tỉnh đầu giờ phút này một mảnh hỗn loạn, chỉ có lặp lại một việc, kia đó là hắn thích mấy năm nữ nhân cư nhiên là cái hút máu quỷ! Nói đến cũng là buồn cười, hắn một cái hút máu quỷ thợ săn, cuối cùng cư nhiên sẽ thích thượng một cái hút máu quỷ!

Đủ loại đả kích hạ, này sẽ đột nhiên có người đánh tới, cũng mặc kệ đối phương có phải hay không ý định, dù sao hắn yêu cầu một cái phát tiết khẩu, vì thế rút ra ném ở một bên kiếm, không nói hai lời liền hướng tới đối phương đâm tới.

Đường Khanh dễ như trở bàn tay tránh đi kia nhất kiếm, đối phương dù sao cũng là cái tửu quỷ, cho dù có vai chính quang hoàn, kia nàng vẫn là cái có hệ thống người đâu, cho nên đối mặt đối phương trong tay có chút hơi run kiếm, nàng nhíu mày không nói, trực tiếp nghênh diện liền thượng.

Quán bar nội đối với đánh nhau loại chuyện này đã xuất hiện phổ biến, nhưng như thế cường đại hai cái đối thủ lại chưa từng gặp qua, nhất thời to như vậy quán bar không bao lâu liền một mảnh hỗn độn, bên trong khách nhân sôi nổi thét chói tai chạy đi ra ngoài, chỉ có quán bar lão bản, đầy mặt u sầu.

Này nhưng làm sao, nhìn hai khách nhân, trước không nói cái khác, liền kia cô nương kia một thân tinh quý quần áo, liền không phải bình thường người có thể mặc vào, đang xem kia thiếu niên, tuy rằng xuyên rất bình thường, nhưng kia thanh kiếm lại là giá trị liên thành, như vậy hai người, cũng không phải là hắn cái này vùng ngoại thành quán bar lão bản có thể đắc tội a.

Này sương, quán bar lão bản đã muốn khóc, bên kia hai người ở đem toàn bộ quán bar hủy không sai biệt lắm lúc sau, cuối cùng ngừng lại.

Đánh một trận, người cũng thanh tỉnh một chút, y ân suy sụp ngồi dưới đất, từ biệt mấy năm, bất quá hắn vẫn là nhận được nàng, rốt cuộc như thế xinh đẹp cô nương, thế gian cũng không nhiều.

Hắn xả ra một mạt so với khóc còn muốn khó coi tươi cười, “Tiểu muội muội, là ngươi a. Ngươi như thế nào một người tại đây?”

Đường Khanh bị câu này tiểu muội muội nghe khóe miệng hơi trừu, bất quá thực mau nàng lại khôi phục đầy mặt hờ hững biểu tình, “Bị người đuổi ra ngoài.”

Nghe vậy, nguyên tưởng rằng bất luận cái gì sự đều sẽ không làm hắn kinh ngạc y ân lăng một cái chớp mắt, hắn là biết cái này thiếu nữ người giám hộ là người phương nào, nhưng nguyên nhân chính là vì biết lúc này mới thất thần.

“Công tước đại nhân đem ngươi đuổi ra đi?”

Đường Khanh đầy mặt hờ hững, “Không sai biệt lắm ý tứ này đi.” Nói xong, cũng không biết cố ý vẫn là vô tình, nàng nói: “Ngươi một người?”

Y ân ngốc ngốc ngồi dưới đất, qua hồi lâu lúc này mới ngơ ngốc gật gật đầu, “Đúng vậy, một người.” Nói xong, hắn đột nhiên đứng lên.

Đối mặt như thế thình lình xảy ra hành động, Đường Khanh hoảng sợ, tiếp theo lại thấy hắn vỗ vỗ nàng bả vai, vẻ mặt đồng bệnh tương liên biểu tình nói: “Đi, uống rượu đi, ta thỉnh ngươi! Ta cùng ngươi nói, rượu chính là cái thứ tốt, một say giải ngàn sầu, cổ nhân thành không khinh ta……”

Đối mặt một cái con ma men mời, Đường Khanh cũng không có cự tuyệt, bất quá đương hai người một lần nữa nhìn thẳng vào nhà này quán bar khi, lại đều choáng váng.

Nga, vừa rồi đánh nhau tựa hồ đánh lợi hại qua đầu đâu……

Quán bar lão bản vẫn luôn tránh ở một bên, thấy hai người trước trước giương cung bạt kiếm cho tới bây giờ muốn cùng nhau uống rượu, cũng là há hốc mồm, này mẹ nó không ấn cốt truyện ra bài a!

Đường Khanh mắt sắc phát hiện tránh ở chỗ tối lão bản, cũng không nói nhiều, trực tiếp từ rương hành lý trung móc ra mấy nén vàng, “Đem ngươi khách sạn tạp thật là xin lỗi, này tiền coi như bồi thường đi.”

Lão bản cũng chưa tới trước chính mình hôm nay còn có thể được đến bồi thường, tức khắc hỉ cực mà khóc, “Nhiều nhiều, vị tiểu thư này, nếu không nhiều như vậy.”

Tưởng tượng đến lúc trước lâu đài cổ nội thiếu niên kia, tức khắc sắc mặt trầm xuống, “Nhiều coi như tiền bồi thường thiệt hại tinh thần! Ngươi nếu là không cần, vậy ném, gia cấp đi ra ngoài tiền không có thu hồi lý!” Nói xong, thập phần khí phách túm y ân một đường rời đi quán bar.

Lão bản trong gió hỗn độn nhìn trong tay mấy nén vàng, lần đầu tiên biết còn có tiền bồi thường thiệt hại tinh thần loại đồ vật này.

Một khác đầu, ra quán bar hai người cũng không có ở bên ngoài nhiều lưu lại, mà là nhanh chóng lại tìm một nhà quán bar, sau đó anh em tốt bắt đầu quát lên điên cuồng.

Y ân nguyên bản liền say chuếnh choáng, một lọ rượu nhập bụng, cuối cùng lại là có chút hỏng mất khóc lớn, “Tiểu muội muội a, ta như vậy ái nàng! Như vậy tín nhiệm nàng, nhưng nàng đâu, lại đem ta chơi xoay quanh, ta thật là khó chịu a……”

Đường Khanh nhìn hắn khóc rối tinh rối mù, yên lặng đồng tình hắn một phen.

“Đại huynh đệ, không phải một nữ nhân sao. Đi, ta mang ngươi ở đi tìm!”

“Ta không cần! Ta chỉ cần nàng!”

Đường Khanh đỡ trán, “Vậy ngươi tưởng như thế nào?”

“Ta cũng không biết.” Cũng không biết là không phải phát tiết một hồi, y ân này sẽ dễ chịu nhiều, thậm chí còn biết **** đối phương, “Tiểu muội muội, nói nói ngươi đi, ngươi như thế nào bị đuổi ra ngoài.”

Vừa nói đến này, Đường Khanh tức khắc khí làm một lọ rượu, nghĩ đến cái kia đối với nàng được rồi cái hôn tay lễ thiếu gia, tức khắc khí nghiến răng nghiến lợi, “Một đôi cẩu nam nam!”

Y ân nghe thế, mắc kẹt, nguyên tưởng rằng công tước đại nhân tìm cái gì nữ nhân, kia nữ nhân không thích cô nương này, lại không nghĩ rằng hiện thực là như vậy…… Kính bạo!

“Cẩu…… Nam nam?”

“Đúng vậy, chính là cẩu nam nam!”

Đường Khanh càng nói càng khí, càng nói trong tay rượu liền uống càng hung mãnh……

Một khác đầu, đem thiếu niên hoàng tử đuổi đi nên ẩn đang chuẩn bị trở về tìm kiếm nhà mình thiếu nữ, kết quả lại thấy phòng nội không có một bóng người, tiếp theo, hắn phát hiện trong phòng sở hữu tiền tài toàn bộ không cánh mà bay, thoáng chốc, sắc mặt một trận khói mù.

Quản gia đi ra ngoài một dò hỏi, thế mới biết, nhà mình tiểu chủ nhân rất sớm liền rời đi lâu đài, mà theo bảo nội người hầu miêu tả, nàng còn mang theo hành lý.

Tiểu chủ nhân phải rời khỏi, người hầu tự nhiên không dám ngăn đón……

Quản gia ngốc ở chỗ cũ, nghĩ đến lúc trước chủ nhân lạnh lẽo khủng bố ánh mắt, tức khắc rụt rụt cổ, lúc này đây, tiểu chủ nhân thật sự chỉ có thể tự cầu nhiều phúc.

Đường Khanh cùng y ân này đầu uống say không còn biết gì, bên kia nên ẩn đỉnh một thân như hàn băng cực thấp áp khí xuất hiện ở vùng ngoại thành.

Quán bar lão bản cảm thấy hôm nay không nên ra cửa, nhìn một cái đêm nay đều gọi là gì sự! Đầu tiên là bị hai người liên thủ tạp nhà mình quán bar, tiếp theo liền gặp được như vậy chỉ sợ hoảng sợ nam nhân.

“Này…… Vị tiên sinh này, hôm nay quán bar không buôn bán.”

Quán bar một mảnh hỗn loạn, nhưng nên ẩn lại ngửi được trong đó một sợi cực đạm khí vị, đó là thuộc về hắn gia thiếu nữ.

“Hôm nay ai tới quá nơi này.”

Lạnh băng thanh âm vang lên, lão bản đều mau khóc, “Trước…… Tiên sinh, đêm nay khách nhân rất nhiều, ngài nói chính là vị nào?”

Chủ nhân mất đi lý trí, cũng may quản gia một đường đi theo, mắt thấy chủ nhân bởi vì bạo nộ mà muốn động thủ, quản gia lập tức tiến lên, một bên từ trên người lấy ra một trương thiếu nữ bức họa, thập phần có lễ phép nói: “Vị này lão bản không cần sợ hãi, chúng ta ở tìm chúng ta gia tiểu thư, bởi vì một chút hiểu lầm, tiểu thư nhà chúng ta rời nhà đi ra ngoài. Xin hỏi, ngài gặp qua vị cô nương này sao?”

Lão bản nhìn lên, lập tức nói: “Úc! Này một vị ta đã thấy! Chính là này một vị đem nhà ta quán bar cấp tạp, nàng hiện tại cùng một người tuổi trẻ người hướng phía bắc đi, nói là muốn đi uống rượu.”

Quản gia vừa nghe nhà mình tiểu chủ nhân đem người quán bar cấp tạp, không nói hai lời ném ra mấy nén vàng, “Đa tạ lão bản, này liền đương bồi thường.”

Lão bản vừa thấy bị nhét ở trong tay vàng, vui vẻ, quả nhiên là người một nhà a, nhìn một cái này làm việc phong cách, quả thực không có sai biệt.

Trong tay cầm nặng trĩu vàng, lão bản một sửa lúc trước thái độ, hôm nay vẫn là thực thích hợp ra cửa, nhìn, liền một buổi tối, kiếm được liền so dĩ vãng một tháng còn muốn nhiều đâu.

Một khác đầu, Đường Khanh hồn nhiên không biết nguy hiểm tới gần, này sẽ đang cùng y ân chơi đoán số, muốn nói Thiên triều văn hóa kia cần thiết là vang dội, ngay cả uống cái rượu đều có bất đồng chơi pháp. Hai người từ lúc bắt đầu chết rót, cho tới bây giờ đã chơi nổi lên chơi đoán số.

“Một lòng kính, anh em tốt, tam đào viên, bốn mùa tài, năm khôi thủ a……”

“Ai nha, ngươi thua! Tới tới tới, uống rượu uống rượu!”

“Uống rượu uống!”

Một đám đại quê mùa nhìn hai năm nhẹ người chơi vui vẻ vô cùng, không bao lâu quán bar nội đã làm thành một đoàn, sôi nổi thỉnh giáo trò chơi này là như thế nào chơi, vì thế, chờ nên ẩn bước vào này khối địa phương thời điểm, liền nghe được mãn đường vung quyền đoán tửu lệnh, này trong đó, nhà mình thiếu nữ đã uống say mèm, mà nàng bên người, thình lình còn có một người tuổi trẻ thiếu niên, đang cùng nàng kề vai sát cánh, kia dáng vẻ, miễn bàn nhiều thân mật.

Nên ẩn vừa xuất hiện, kia sinh ra đã có sẵn quý khí liền khiến cho không ít người chú ý, nếu không phải bởi vì quanh thân khí thế quá mức đáng sợ, này sẽ sớm phác lại đây không ít nam nữ.

Đường Khanh đã uống ngốc, nhìn kia có chút quen mắt nam tử, không khỏi lắc lắc bên người y ân.

“Y ân, ta cảm thấy ta uống nhiều quá.”

Y ân trong tay còn ôm bầu rượu, vừa nghe lời này, cho rằng nàng không bồi chính mình uống lên, không khỏi nói: “Lúc này mới uống lên nhiều ít, như thế nào sẽ uống nhiều đâu?”

Đường Khanh xoa xoa mê mang hai mắt, thấy người nọ càng thêm tới gần, nhíu nhíu mày nói: “Nhưng nếu không phải uống nhiều, ta như thế nào sẽ nhìn đến hắn đâu?”

“Nhìn đến ai?” Y ân một bên dò hỏi một bên hướng tới nàng ánh mắt nhìn lại, này vừa thấy, tức khắc đùi một phách, “Nha, này còn không phải là cái kia cẩu nam nam sao! Hắn như thế nào xuất hiện ở chỗ này!”

Này nếu là thay đổi ngày thường, y ân không cất bước liền chạy liền không tồi, nơi nào còn dám nói lời này, nhưng hôm nay hắn không ngừng nói ra, còn thập phần lớn tiếng. Thoáng chốc, quán bar một mảnh an tĩnh, ánh mắt mọi người đều hướng tới nên ẩn nhìn lại.

Đường Khanh đã uống cao, nhìn đã đứng ở chính mình trước mắt tuấn dật nam tử, không hề sợ hãi cùng đối phương đối diện, tiếp theo nàng đột nhiên dương môi, phác hoạ ra một mạt cực kỳ diễm lệ tươi cười, “Đúng vậy, nhưng còn không phải là kia chỉ cẩu nam nam sao!” Nói xong, nàng còn không quên thăm dò nhìn về phía hắn phía sau, thấy hắn phía sau trừ bỏ quản gia cũng không người khác, không khỏi tạp đi miệng nói: “Ai nha, nói sai rồi, không phải hai chỉ cẩu nam nam, mặt khác một con không có tới đâu.”

Y ân lại xua tay nói: “Một con hai chỉ, đều giống nhau đều giống nhau!”

Nghe vậy, Đường Khanh vui vẻ, “Đúng đúng, đích xác đều giống nhau, dù sao đều là cẩu!”

Quản gia nghe như thế kinh thế hãi tục đối thoại, đã không dám nhìn chủ nhân nhà mình, quá dọa người! Từ khi hắn đương chủ nhân quản gia bắt đầu, liền chưa bao giờ ngộ quá như vậy thấp áp khí quá. Lại xem nhà mình tiểu chủ nhân, ai da ta thiên a, không những không có câm mồm, ngược lại càng nói càng hăng say.

Ta tiểu chủ nhân nột, ngài nhưng bớt tranh cãi đi, lại nói liền phải ra mạng người nột!

Quản gia đã không dám tiến lên khuyên, đến nỗi tiểu chủ nhân…… Kia thật sự chỉ có thể tự cầu nhiều phúc.

Nên ẩn giận cấp phản cười, hắn ngăn chặn trong mắt điên cuồng chi sắc, thẳng lăng lăng nhìn đã uống đến trạm đều trạm không thẳng thiếu nữ, “Cẩu nam nam?”

Đường Khanh chưa bao giờ gặp qua hắn này phiên dáng vẻ, nói thật, sợ khẳng định là sợ, chỉ là rượu sau thêm can đảm, nàng lại là liền trốn đều không mang theo trốn, trực diện nói: “Đúng vậy, chính là cẩu nam nam. Ngươi, còn có cái kia…… Cái kia……” Nói nửa ngày, nàng đột nhiên đã quên kia thiếu niên tên.

Rõ ràng đã khí hận không thể khiêng lên thiếu nữ liền trở về đi, nhưng hắn vẫn là nhịn xuống, thậm chí còn hỏi: “Cái kia là cái nào?”

Này vừa nghe, Đường Khanh tức khắc nổi giận, ngươi nói ngươi dẫn người trở về liền dẫn người trở về đi, nàng đều thức thời đi rồi, ngươi nha còn chạy tới kích thích nàng, chạy liền chạy tới, còn thế nào cũng phải hỏi đến đế, này không phải hướng người thương tâm chỗ thọc dao nhỏ sao!

“Còn có thể là cái nào, người đều trụ vào được! Chính là cái kia thiếu niên, lớn lên……” Vốn định nói còn khá xinh đẹp, nhưng lời nói đến bên miệng, nàng lại thay đổi cái từ, “Trưởng thành kia phó hùng dạng, ngươi cũng hạ thủ được!”

Đối với cái này cùng chính mình có thâm hậu uống rượu hữu nghị thiếu nữ, y ân không quên ở một bên hát đệm nói: “Cẩu nam nam!”

Nên ẩn từ tiến vào quán bar sau ánh mắt liền vẫn luôn không có từ thiếu nữ trên người dời đi, này sẽ lại là hướng tới y ân phương hướng hơi hơi thoáng nhìn, mà này thoáng nhìn, đối phương kết cục chính là bị đá thật xa, thậm chí còn phun ra khẩu máu tươi ra tới.

Ra tay quá nhanh, tất cả mọi người không có phản ứng lại đây.

Đem vướng bận ruồi bọ đá rất xa, nên ẩn thon dài đôi tay nhéo lên thiếu nữ tinh tế cằm, bức nàng cùng chính mình nhìn thẳng, “Yên lặng, nháo đủ rồi không có? Nháo đủ rồi liền về nhà.”

Đường Khanh nguyên bản còn nghĩ tới đi điều tra một chút y ân, này sẽ bị người nắm, chỉ có thể thở phì phì nói: “Không nháo đủ đâu!” Nói xong, lại cảm thấy lời này không đúng, vì thế lại sửa lời nói: “Không đúng, nháo cái gì nháo, ta nơi nào ở cùng ngươi nháo! Ta là muốn cùng ngươi phân rõ quan hệ!” Nói đến này, nàng từng câu từng chữ, ánh mắt nghiêm túc, chẳng qua ngữ khí như cũ mười phần vẻ say rượu, “Chúng ta cha con quan hệ, từ nay về sau, không còn nữa tồn tại!”

Thình lình xảy ra một câu, vốn nên tức giận nên ẩn lại đột nhiên gợi lên một sợi ý cười, “Chúng ta cha con quan hệ, trước nay liền không có tồn tại quá.”

Nghe vậy, Đường Khanh ngốc ở, chỉ cảm thấy bị thương tâm lần thứ hai đã chịu đòn nghiêm trọng, nguyên lai…… Vẫn luôn là nàng tự mình đa tình.

Đường Khanh cảm thấy chính mình tâm nháy mắt rách nát, cái kia theo chính mình như vậy nhiều thế, nguyên tưởng rằng…… Nguyên tưởng rằng sẽ vẫn luôn vẫn luôn ở bên nhau hắn, tựa hồ là chán ghét chính mình. Cũng là, chính mình lúc trước đối hắn như vậy ngoan tuyệt, hắn muốn chán ghét chính mình, muốn chán ghét chính mình, hợp tình hợp lý.

Nàng ánh mắt ngơ ngẩn, há miệng thở dốc nhân uống rượu mà trở nên cực kỳ thủy nhuận môi đỏ, nhẹ thở một câu, “Thực xin lỗi.”

Thực xin lỗi, lúc trước ta đối với ngươi thương tổn.

Thực xin lỗi, lúc trước ta đi không từ giã.

Thực xin lỗi…… Quá nhiều thực xin lỗi, chính là nàng đã còn không dậy nổi a.

Hắn không cần chính mình, chính mình căn bản không bất luận cái gì lý do giữ lại a! Bởi vì nàng, sớm hay muộn vẫn là phải rời khỏi.

Nên ẩn nhìn hốc mắt dần dần đỏ thiếu nữ, tuy rằng không rõ nàng vì sao đột nhiên xin lỗi, lại cũng phát giác nàng giờ phút này đê mê cảm xúc, nửa ngày, hắn thu liễm khởi quanh thân khủng bố áp khí, dễ nghe trong thanh âm lộ ra nồng đậm bất đắc dĩ, “Yên lặng……”

Vừa mới nói ra hai chữ này, Đường Khanh nước mắt đại tích đại tích đi xuống rơi thẳng, say rượu trạng thái hạ, người luôn là phá lệ yếu ớt, này nếu là thay đổi ngày thường, liền tính trong lòng lại khó chịu, nàng cũng có thể vân đạm phong khinh không cho bất luận kẻ nào nhìn ra, nhưng hiện tại nàng không nghĩ ngụy trang.

“Vì cái gì ngay từ đầu phải đối ta như vậy hảo……”

Nên ẩn trong lòng căng thẳng, cùng nàng quen biết nhiều năm như vậy, diễn kịch không diễn kịch, hắn vẫn là xem ra tới, liền tỷ như lúc trước lấy chủy thủ hoa thương chính mình, mặc dù nàng biểu hiện ở thương tâm, nhiều ít vẫn là biết nàng trò chơi thái độ, nhưng lần này bất đồng, thần thái gian thất hồn lạc phách thâm nhập linh hồn, đó là nàng chân thật chính mình, giờ khắc này, hắn luống cuống.

“Yên lặng, ngươi làm sao vậy?”

Tựa hồ là cảm giác được chính mình thất thố, mặc dù giờ phút này từ trước đến nay kiên cường nội tâm đã có chút hỏng mất, nhưng mà càng là như vậy nàng lại dần dần khôi phục lý trí, ngay cả phía trước bị cồn tê mỏi đầu cũng dần dần thanh tỉnh lại đây.

Rượu sau thất thố, vô cớ gây rối, này đó đều đủ rồi, người kia đã không cần chính mình, hà tất nháo như vậy khó coi.

“Không có việc gì.”

Càng nói không có việc gì kia liền càng có việc, điểm này nên ẩn vẫn là biết đến.

Nàng lui về phía sau một bước, trên mặt lại khôi phục kia nhìn như vô tâm không phổi tươi cười, “Ta đi rồi, tái kiến.”

Ngươi không cần bồi ta diễn kịch, cũng không cần chán ghét ta, ta sẽ chính mình rời đi, ngươi ta chi gian, bất quá là thế gian một hồi sai lầm tương ngộ.

Giọng nói lạc, quán bar nội đều châm rơi có thể nghe, tuy rằng không biết đã xảy ra chuyện gì, bất quá lúc trước kia mỹ lệ thiếu nữ khóc thành như vậy, định là bị không ít ủy khuất, lại liên tưởng nàng lúc trước nói cái gì cẩu nam nam, nháy mắt mọi người nhìn về phía nên ẩn ánh mắt đều bất đồng.

Quản gia cũng bị bất thình lình một màn cấp trợn tròn mắt, tiểu chủ nhân đây là làm sao vậy? Hắn tuy rằng không phải rất rõ ràng đến tột cùng đã xảy ra cái gì, nhưng là tiểu chủ nhân khóc hảo thương tâm, làm hắn cái này hút máu quỷ đều đau lòng muốn chết.

Nên ẩn tự nhiên là sẽ không làm nàng đi, hắn đem nàng giữ chặt, sở hữu lời nói đều hóa thành một tiếng than nhẹ.

Đến, tuy rằng không rõ đã xảy ra cái gì, bất quá nhìn thiếu nữ trạng thái, hẳn là não bộ quá mức, từ cái kia đáng chết hoàng tử bắt đầu, nàng giống như liền vẫn luôn ở hiểu lầm chính mình.

“Về trước gia đi, có việc chúng ta về nhà nói.”

Như thế sủng nịch thanh âm, trước kia Đường Khanh không cảm thấy cái gì, hiện tại lại nghe từng trận khó chịu, về sau rốt cuộc nghe không được đâu.

“Không được.”

Kia lại không phải chính mình gia, trở về làm gì đâu.

Thật lâu sau lặng im lúc sau, nên ẩn không nói hai lời, trực tiếp khiêng lên thiếu nữ liền trở về, này sẽ nói cái gì đều là sai, cùng với làm sai lầm tiếp tục gia tăng, còn không bằng trực tiếp động thủ đem người mang đi.

Thình lình xảy ra hành động làm Đường Khanh lăng một cái chớp mắt, nàng bắt đầu có chút xem không rõ, không phải không thích nàng sao? Vì cái gì còn muốn chấp nhất mang nàng trở về?

Vì thế, ở nàng kinh ngạc dưới, nàng lại lần nữa về tới cái này sinh sống mười mấy năm lâu đài cổ.

Nên ẩn trực tiếp đem nàng mang về chính mình phòng, tiếp theo cũng không đợi nàng mở miệng, đột nhiên liền ổn định nàng thủy nhuận nhuận môi đỏ.

Môi đỏ thượng mang theo nồng đậm cảm giác say, này một hôn liền biết cô gái nhỏ này uống lên không ít rượu, đối này, như là mang theo một tia trừng phạt, hắn hôn không có nửa điểm ôn nhu, ngược lại là lược hiện thô lỗ một hồi tiến quân thần tốc.

Kia điên cuồng kích thích hạ, Đường Khanh ngây ngốc tùy ý đối phương hôn môi, đầy mặt kinh ngạc.

Cảm nhận được thiếu nữ cứng đờ cùng kinh ngạc, nên ẩn chậm rãi ôn nhu lên, hắn một bên hôn môi, một bên ôn nhu nói nhỏ, “Ta ngốc yên lặng.”

Đường Khanh là thật sự choáng váng, này sẽ đầu trống rỗng nàng, thế nhưng trở về một câu, “Ta không ngốc.”

“Còn nói không ngốc?” Nên ẩn thân mật cọ cọ nàng mặt, “Nếu là cha con, ta còn có thể hôn ngươi sao?”

Đường Khanh phía trước bất quá là nương rượu vô cớ gây rối, bất quá nháo nháo chính mình ngược lại thật sự, này sẽ tỉnh táo lại nàng, nháy mắt sắc mặt đỏ bừng.

Đối nga, bọn họ vừa mới chơi thân thân đâu, không phải trưởng bối lễ tiết tính cái loại này thân thân, là càng thân mật đâu.

Đường Khanh như tro tàn ánh mắt dần dần sáng ngời lên, thấy thế, nên ẩn lại lần nữa cúi đầu phong bế nàng môi đỏ.

Lúc này đây cùng lúc trước lần đó bất đồng, lúc này đây hắn thân phi thường ôn nhu lưu luyến, tuy rằng mềm nhẹ thong thả, lại là cực kỳ triền miên, thậm chí còn mang theo vài phần liêu nhân……

Nên ẩn cũng không tưởng làm sợ thiếu nữ, rốt cuộc lúc trước nàng còn thập phần thương tâm, kết quả chính mình khó được muốn làm một lần thân sĩ, lại bị nàng phác gục lại giường.

Ngã vào trên giường kia một cái chớp mắt, hắn rõ ràng mà giật mình, theo sau kim sắc đồng tử nháy mắt chuyển thâm, hắn nhìn khó được chủ động thiếu nữ, khóe môi khẽ nhếch, nhưng nhìn kỹ, kia vô hại tươi cười hạ lại là phảng phất bão táp đêm trước yên lặng.

Đường Khanh cong cong môi, đừng nhìn gia hỏa này một bộ không dao động dáng vẻ, nhưng nàng lại biết thằng nhãi này đã sớm hưng phấn!

Nàng duỗi tay sờ sờ chính mình cằm, như là ở đánh giá từ nơi nào xuống tay, kết quả này đánh giá lại bị đối phương xoay người khinh đi lên.

Nên ẩn nhìn phía dưới cười ngây ngốc đáng yêu thiếu nữ, một cái cúi đầu hôn ở cái trán của nàng, theo sau chậm rãi đi xuống, từ đôi mắt đến cái mũi, cuối cùng ngừng ở nàng bên tai.

“Bây giờ còn chưa được nga.” Cực lực áp chế thanh âm trở nên khàn khàn ái muội, còn không đợi đối phương phản ứng lại đây, hắn lại đột nhiên đứng dậy, theo sau xoay người rời đi.

Đường Khanh: whatthe****?

Không thể nhịn được nữa, nàng ra tiếng dò hỏi nhà mình hệ thống, “Này giới hút máu quỷ rốt cuộc được chưa a.”

Hệ thống:……

“Ta nói không được các ngươi sẽ đình chỉ nửa đêm lái xe đưa ta tiến phòng tối sao?”

Đường Khanh nghiêm túc tự hỏi một chút, cảm thấy…… Đương nhiên là không được a.

“Phòng tối vẫn là muốn vào.”

Nghe ký chủ lời này, hệ thống cảm thấy chính mình muốn xông ra một ngụm máu tươi, “Cút đi đi!”

Đường Khanh buông tay, vừa định lại nói, lại thấy nên ẩn vây quanh khăn tắm lại lần nữa xuất hiện ở chính mình trước mắt, thoáng chốc, nàng trước mắt sáng ngời.

“oh, thống thúc thúc, nhìn một cái ta nhìn thấy gì, tám khối cơ bụng a! Nga, mặt sau giống như còn có eo oa a……”

Hệ thống: “A di đà phật, mắng thô tục là không đúng.”

Đường Khanh, “Ai nha, thật nhập Phật học?”

Hệ thống cũng không để ý tới cái này tịch gà ký chủ, tiếp tục nói: “Sắc tức là không không tức là sắc……”

Đường Khanh này sẽ cũng cuối cùng là buông tha đáng thương hệ thống, rốt cuộc sắc đẹp trước mặt, nơi nào còn tưởng được đến nhà mình ông bạn già, vì thế hệ thống liền như vậy bị vô tình vứt bỏ, sau đó tiến vào phòng tối.

Nên ẩn vây quanh điều khăn tắm, trên mặt dương kia đủ để nị người chết tươi cười, “Yên lặng, nên tắm rửa.”

Đường Khanh vừa nghe tắm rửa, lập tức một cái đánh rất từ trên giường đi xuống tới, chỉ là nàng đánh giá cao thân thể này đối rượu thừa nhận lực, trước mắt đầu là thanh tỉnh không ít, nhưng thân thể lại thập phần thành thật, còn chưa chờ nàng bước ra một bước, cả người liền đi phía trước đánh tới.

Người, tự nhiên là không có ngã xuống đất, mà là rơi vào nào đó ấm áp ôm ấp.

Nên ẩn một tay đem thiếu nữ bế lên, một bên còn không quên đánh đánh nàng tiểu PP, nói: “Lần sau còn uống rượu sao?”

Nghe vậy, Đường Khanh nghĩ đến lúc trước nhìn thấy thiếu niên, không khỏi giận dữ hỏi: “Vậy ngươi còn dẫn người trở về sao?”

“Dẫn người?”

“Chính là phía trước người kia a, lớn lên…… Hảo đi, còn không tính quá xấu.” Nói xong, nàng còn không quên bổ một câu, “Bất quá túi da không xấu, tâm linh khẳng định là xấu, vừa thấy đến ta liền thị uy.”

Tưởng tượng đến phía trước cái kia hôn tay lễ, Đường Khanh cảm thấy cần thiết lại tẩy một lần tay.

Nên ẩn vừa nghe, nháy mắt hiểu được, cảm tình cô nàng này cho rằng kia thiếu niên hoàng tử là hắn mang về tới, tức khắc dở khóc dở cười.

“Hắn là hoàng tử.”

Nghe được hắn giải thích, Đường Khanh không biết không có chuyển qua cong tới, ngược lại càng thêm sinh khí, “Cái gì? Ngươi liền hoàng tử cũng không buông tha?” Nói, lại nghĩ tới khối này thân xác xà tinh bệnh cha mẹ, không khỏi nói: “Cũng là, nhân gia là hoàng tử, mà ta chỉ có một đôi bệnh tâm thần cha mẹ.”

Mắt thấy thật vất vả hống người tốt lại không biết não bổ đi nơi nào, đối này, nên ẩn không nói hai lời, trực tiếp đem nàng ném nhập bồn tắm bên trong.

Lúc này đây thật đúng là ném, kia văng khắp nơi bọt nước, nháy mắt đem đứng ở một bên nên ẩn ướt nhẹp.

Đường Khanh cả người ngốc ngốc mà, bất quá nàng vẫn là biết từ bồn tắm bò dậy, nề hà bồn tắm biên quá trơn trượt, vì thế nàng chỉ có thể duỗi tay ý đồ bắt lấy mặt khác đồ vật, kết quả này duỗi ra tay, nháy mắt đem người nào đó trên người áo tắm dài túm lạc mà xuống, theo sau, nàng liền nghe được đỉnh đầu truyền đến một tiếng nghiến răng nghiến lợi nói.

“Lão hoàng đế bệnh nặng, vị kia hoàng tử có cầu với ta.”

Nghe vậy, Đường Khanh liên tục phát ngốc, nhìn trong tay áo tắm dài, mãn đầu óc đều là nguyên thế giới tuyến, “Cho nên hắn Mao Toại tự đề cử mình, làm ngươi nam sủng?”

Nên ẩn lần này là thật sự khí tới rồi, cũng mặc kệ áo tắm dài không áo tắm dài, trực tiếp buộc nàng cùng chính mình đối diện, hắn hơi hơi híp mắt, kim sắc đôi mắt tràn ngập nguy hiểm, “Vì sao kia chấp mê với ta sẽ tìm nam sủng? Ân?”

Nghe được kia hơi mang nguy hiểm âm cuối, Đường Khanh thắt đầu cuối cùng là phản ứng lại đây.

Đối nga, đó là nguyên thế giới tuyến!

Nguyên thế giới tuyến nội nên ẩn là tra nam, nhưng này một vị lại không phải.

Cuối cùng làm rõ ràng nàng, tức khắc bắt đầu ngây ngô cười, ngay cả nguyên bản ảm đạm trong mắt uổng phí sáng ngời, “Cho nên…… Không có nam sủng đúng không?”

Nhìn phía dưới cô gái nhỏ cười ngây ngô dáng vẻ, nguyên bản tức giận nên ẩn cũng bị nàng khí vui vẻ.

“Cho nên ngươi lúc trước rời nhà trốn đi, là bởi vì không tín nhiệm ta?”

Lời này vừa nói ra, Đường Khanh nháy mắt ngây cả người, từ nàng hành vi đi lên xem, thật là bởi vì nàng không tín nhiệm mới đưa đến như vậy ô long. Nhưng mà nàng trong lòng lại rất rõ ràng, cũng không phải nàng không tín nhiệm hắn, mà là nàng không tin chính mình, cứ như vậy chính mình, có tài đức gì làm người một đường tương tùy.

“Không phải……”

Vừa định giải thích, nhưng mà đối phương lại uổng phí chế trụ nàng eo thon, theo sau cúi đầu khinh thượng một cái triền miên lâm li hôn nồng nhiệt.

Răng gian mang theo nhàn nhạt thanh u hương khí, cùng chính mình trong miệng nồng đậm mùi rượu bất đồng, thập phần mỹ vị, làm người nhịn không được gia tăng nhấm nháp……

Nên ẩn vốn định trừng phạt một phen, kết quả cô gái nhỏ này lại là thập phần hưởng thụ, lại trợn mắt, nguyên bản tưởng buông tay, kết quả tầm mắt lại uổng phí nóng rực lên.

Chỉ thấy bồn tắm nội thiếu nữ cổ áo đã khai một nửa, bên hông nguyên bản khẩn khấu lụa mang giờ phút này cũng muốn rơi lại chưa rơi, giờ phút này tóc dài chưa thúc tùy ý rối tung ở sau người, sấn đến điềm mỹ dung nhan, ngược lại có một tia lười biếng gợi cảm, đây là hắn còn chưa gặp qua một mặt, thoáng chốc vốn nên như nước lặng giống nhau máu lại bắt đầu sôi trào.

Một màn này, thật là quá mỹ……

Ngọt ngào hôn đến một nửa đột nhiên bị người buông ra, Đường Khanh mang theo khó hiểu cùng bất an, đỏ mặt trứng mở miệng, “Nên ẩn…… Ca ca?”

Ba ba hai chữ bị nàng nuốt đi xuống, rốt cuộc lúc này nếu là kêu hai chữ này, nàng ngẫm lại liền cảm thấy đủ gây mất hứng.

Này một tiếng nên ẩn ca ca nháy mắt làm hắn nguyên bản liền căng chặt huyền hoàn toàn tách ra, nhìn kia mê người dáng vẻ, đã không cần nhiều lời nữa……

Này một đêm, từ bồn tắm bắt đầu, chờ lại trở lại trên giường, Đường Khanh đã là liên thủ chỉ đều nâng bất động, chờ lại tỉnh lại, đã là ngày hôm sau nửa đêm.

Nên ẩn không thế nào yêu cầu ngủ, cho nên việc này hắn chỉ là ôm trong lòng ngực mỗ bóng loáng tinh tế thiếu nữ, thon dài tay có một chút không một chút vuốt ve, cảm nhận được nàng hơi thở khẽ nhúc nhích, hắn ôn thanh mở miệng, “Yên lặng, tỉnh?”

Đường Khanh vừa định mở miệng, lại phát hiện này sẽ thanh âm đã khàn khàn đến không thể lại khàn khàn, vì thế nàng đơn giản gật đầu.

“Đã đói bụng không đói bụng?”

“Ân.”

“Kia hảo, ngươi chờ một lát.” Nên ẩn từ trên giường đi xuống tới, tùy ý phủ thêm một kiện màu đen tơ lụa quần áo, chờ lại trở về, trong tay đã bưng một chén nóng hôi hổi thanh cháo.

Thanh cháo thơm ngọt ngon miệng, đói bụng một đêm nhưng thật ra thập phần ấm dạ dày.

Đường Khanh cũng không nói nhiều, bưng lên cháo liền nghiêm túc uống lên lên, chờ nàng uống xong, nên ẩn lại đột nhiên đem nàng từ trên giường ôm lên.

Nàng thuận thế câu lấy đối phương cổ, trong mắt hiện lên một tia kinh tủng.

Đậu má còn chơi?

Cô gái nhỏ ánh mắt thật sự quá mức rõ ràng, nên ẩn nhẫn cười, làm bộ không biết hỏi: “Suy nghĩ cái gì đâu?”

Đường Khanh nhược nhược mở miệng, “Nên ẩn ca ca, cái kia…… Không, không chơi đi.” Thân thể này nhưng không chịu nổi như vậy liên tiếp vận động a, lại chơi một lần, sẽ phế a!

“Tiểu ngốc tử, ngươi suy nghĩ cái gì đâu?” Nên ẩn nhẫn tuấn không cấm, “Ngủ một đêm, ngươi không rửa mặt một chút?”

Đường Khanh náo loạn cái đại mặt đỏ, nội tâm yên lặng chửi thầm, ngươi này không rên một tiếng liền tới cái bá đạo tổng tài thức công chúa ôm, thực dễ dàng làm người hiểu sai hảo sao!

Đương nhiên, lời này nàng cũng chỉ dám ở trong lòng ngẫm lại, quỷ biết nói ra có thể hay không phát sinh cái gì phá sự!

Rửa mặt kết thúc, Đường Khanh liền lại về tới ấm áp mềm mại trên giường lớn, tiếp theo, lại nghe đối phương một bộ thu sau tính sổ ngữ khí.

“Nói đi, vì sao không tin ta.”

Lời này vừa ra, nguyên bản thả lỏng tâm tính mỗ đường lập tức ngồi nghiêm chỉnh, trời đất chứng giám, nàng là thật sự không dám không tín nhiệm đối phương, mà là đối chính mình không tin tưởng.

“Không, không phải không tin ngươi, chính là……”

“Chính là cái gì?”

“Chính là ngươi thật tốt quá, ta có tài đức gì……”

Nên ẩn nhìn rũ đầu, tiểu đáng thương giống nhau thiếu nữ, cuối cùng than nhẹ một tiếng đem người ôm vào trong lòng ngực.

“Tiểu đồ ngốc.”

“Ta không ngốc đâu!”

“Là là là, kia lần sau còn nói cẩu nam nam sao?”

Đường Khanh ngây ngô cười, vừa định mở miệng, lại nghe an tĩnh hồi lâu hệ thống đột nhiên sâu kín mở miệng, “Cẩu nam nữ.”

Thình lình xảy ra một câu đem Đường Khanh cấp nghẹn hoàn toàn nói lỡ, nhưng thật ra hệ thống, lại tiếp tục nói: “A di đà phật, chủ hệ thống tha thứ, ta bạo thô khẩu.” Dứt lời, thấy nhà mình kia tịch gà ký chủ cuối cùng ngừng nghỉ, không khỏi nói tiếp: “Đường thí chủ, ngài còn nhớ rõ đại minh ven hồ nam chủ y ân sao?”

Vừa nói đến nam chủ, Đường Khanh cuối cùng hậu tri hậu giác nhớ tới, giống như tối hôm qua còn bị nên ẩn đạp một chân tới?

Đối này, nàng yên lặng đồng tình một phen y ân, theo sau nhỏ giọng nói: “Nên ẩn ca ca, ngươi còn nhớ rõ tối hôm qua gặp được cái kia thiếu niên sao?”

Nghe vậy, nên ẩn nhướng mày không nói.

Thấy thế, Đường Khanh chỉ có thể thử tiếp tục nói: “Chính là tối hôm qua ngươi đá cái kia thiếu niên a.”

“Nga, mắng ta là cẩu vị kia?”

Nhìn như không chút để ý nói, bất quá Đường Khanh lại rõ ràng biết, vị này tuyệt bích là tức giận! Tưởng tượng đến hôm qua tình cảnh, nàng liền thập phần đau đầu, cẩu nam nam cái này từ ngọn nguồn, vẫn là nàng nói a, y ân thực vô tội a.

Vạn bất đắc dĩ, nàng chỉ có thể dùng ra đòn sát thủ, làm nũng nói: “Nên ẩn ca ca, tối hôm qua đều là ta sai, ngươi liền tha thứ được không?”

Cánh tay bị người ôm lấy, nên ẩn lại là nhìn như không thấy, “Ta nếu là không tha thứ đâu?”

Giọng nói vừa ra, Đường Khanh nhất thời không có cách, liền ở nàng vắt hết óc bắt đầu nghĩ cách hết sức, lại nghe hệ thống lại một lần sâu kín mở miệng, “Không tha thứ liền làm đến tha thứ mới thôi bái.”

Lời này quá mức kinh tủng, tuy là Đường Khanh đều trợn tròn mắt, nếu không phải hệ thống không có thật thể, nàng đều tưởng đè lại bờ vai của hắn điên cuồng diêu hắn, “Thống tạp, ngươi làm sao vậy? Ngươi có phải hay không trung virus, ngươi như thế nào sẽ nói nói như vậy!”

Hệ thống vẻ mặt khám phá hồng trần, “Virus tính cái gì? Virus độc quá các ngươi?”

Đường Khanh:……

Cũng may nên ẩn bất quá là tưởng đậu đậu nàng, cũng không có tưởng thật sự khó xử nàng.

“Ngươi tìm hắn làm cái gì?”

Hôm qua y ân cùng nàng nói rất nhiều, bất quá bởi vì say rượu trạng thái đã quên không ít chuyện tình, cũng may còn có hệ thống ở, cho nên nàng thực mau liền nói: “Ngươi còn nhớ rõ cái kia Tina sao? Chính là năm đó ở Elizabeth nữ bá tước trong phủ cuối cùng xuất hiện cái kia thiếu nữ.”

“Nhớ rõ, nàng làm sao vậy?”

“Nàng là hút máu quỷ!”

Nhìn cô gái nhỏ ra vẻ kinh ngạc dáng vẻ, nên ẩn cũng nhạc bồi nàng diễn kịch, “Hút máu quỷ? Sau đó đâu?”

Sau đó Đường Khanh liền mắc kẹt, nàng đều đã quên thằng nhãi này cũng chưa cùng nàng ngả bài, hiện tại nên ẩn cùng nàng giống nhau, đều là nhân loại thân phận a.

Nên ẩn cười mà không nói, ngồi xem nàng như thế nào viên trở về.

Cũng may, mắc kẹt chỉ là một cái chớp mắt, nếu nữ chủ lộ tuyến bên kia đi không thông, đơn giản liền đi nam chủ lộ tuyến, vì thế nàng nói: “Y ân người này vẫn là thực tốt, hôm qua hắn còn mời ta uống rượu tới……”

Không đợi nàng nói xong, thập phần mang thù nên ẩn thình lình ngắt lời nói: “Đúng vậy, còn cùng nhau mắng một đôi cẩu nam nam.”

Đường Khanh:……

Đại huynh đệ, ta có thể bóc quá một đoạn này sao?

Nên thấy ẩn hiện nàng đột nhiên nhụt chí, không khỏi có chút buồn cười, “Như thế nào không tiếp tục nói?”

Đường Khanh vẻ mặt suy sụp nhìn hắn, rất muốn từ trên mặt hắn tìm ra nửa điểm sơ hở, nhưng mà đua kỹ thuật diễn, hiện tại hai người nhưng đều là ảnh đế ảnh hậu cấp bậc, cho nên nàng căn bản không thấy ra cái gì, cuối cùng chỉ có thể nói: “Ngươi muốn thế nào mới có thể bóc quá một đoạn này?”

Đề tài lại vòng đến hai người trên người, nên ẩn cũng không nhiều lắm vô nghĩa, trực tiếp nói ngắn gọn nói: “Lần sau còn rời nhà trốn đi sao?”

“Không đi rồi, lần sau ngươi đuổi ta đi ta đều không đi rồi.” Nói xong, nàng còn không quên ân cần giơ tay thế người nào đó đấm vai.

Tiểu nắm tay đánh đi lên không có nửa điểm trọng lượng, bất quá nên ẩn lại thích thú, “Bên trái một chút, xuống chút nữa, đối, chính là bên kia, đừng có ngừng……”

Này một đấm liền đấm gần nửa giờ, hôm qua mệt mỏi một đêm, hôm nay vốn là mệt liền cũng không muốn nhúc nhích, mắt thấy liên thủ đều nâng không đứng dậy, nàng chỉ có thể tội nghiệp mở miệng, “Nên ẩn ca ca……”

Nên ẩn cũng biết nàng đến cực hạn, rốt cuộc bỏ được thả người, vì thế nói: “Có thể.”

Dứt lời, Đường Khanh cả người đều quán đến trên mặt đất, vừa động cũng không nghĩ động.

Thấy thế, nên ẩn cười nói: “Liền ngươi như vậy, ngươi còn như thế nào bang nhân?”

“Này không phải có nên ẩn ca ca ở sao, có ca ca ở, ta còn lo lắng cái gì đâu.”

Hệ thống nhìn hai người bó lớn bó lớn rải cẩu lương, không thể nhịn được nữa, phun ra ba chữ ra tới, “Chó săn!”

Nghe vậy, Đường Khanh ngạo kiều hừ hừ, “Chó săn cũng đến xem người, có loại ngươi đi đối với ngươi gia chủ hệ thống chân chó đi! Xem nó đá không đạp ngươi!”

Hệ thống thở phì phì mở miệng, “Ngươi cấp đại gia chờ!”

Kỳ thật hắn cũng không rõ vì sao không phải nhận túng ngược lại nói ra bực này lời nói hùng hồn, rõ ràng hắn một hệ thống thật đúng là vô pháp tú cái gì phá ân ái, nhưng mà tiềm thức nội lại tổng cảm thấy không nên là cái dạng này.

Đường Khanh không rõ nguyên do, hừ hừ, tỏ vẻ, “Chờ liền chờ.”

Này sẽ đã là nửa đêm, nên ẩn đem nàng nhét vào ổ chăn, ôn nhu nói: “Tìm người cũng không phải nửa đêm, ngươi trước nghỉ ngơi một đêm, sáng mai chúng ta lại đi tìm hắn.”

Đường Khanh nghĩ nghĩ lấy nàng hiện tại cái này tình huống đích xác không thích hợp tìm người, vì thế ngoan ngoãn gật đầu.

Sáng sớm hôm sau, ngủ một đêm người nào đó thần thanh khí sảng, nàng lôi kéo nên ẩn tay, ở ngày mới lượng thời điểm liền rời đi phòng ngủ.

Quản gia nhìn náo loạn lâu như vậy biệt nữu hai người cuối cùng lại hòa hảo, lộ ra vui mừng cười.

Y ân hiện tại cũng không khó tìm, lấy hắn hiện tại suy sút tính tình, chỉ cần hướng quán bar tìm, tổng có thể tìm được hắn, mà cuối cùng cũng quả nhiên là ở một nhà ầm ĩ quán bar tìm được rồi hắn.

Nhìn đã uống đến say như chết người, nên ẩn liền khẩu đều không nghĩ khai, trực tiếp sai người đem hắn khiêng đi trở về sự.

Vì thế, lâu đài cổ nội nghênh đón vị thứ hai có thể ở tại này nhân loại.

Một giấc này ngủ đến kia kêu một cái thiên hoang địa lão, thẳng đến ba ngày sau, hắn mới rốt cuộc thanh tỉnh lại đây.

Nhìn như thế xa hoa tinh xảo phòng, hắn lâm vào trầm tư, thẳng đến phòng bị mở ra, lúc này mới sâu kín ngẩng đầu.

Nguyên bản bất quá là tùy ý một cái ngẩng đầu, kết quả này vừa thấy lại cả người đều ngây người một cái chớp mắt, “Tina?”

Tina đôi tay ôm ngực nhìn hắn, “Đừng hiểu lầm, không phải ta nghĩ đến, mà là nên ẩn đại nhân một hai phải ta tới.”

“Nên ẩn đại nhân?” Hút máu quỷ từ trước đến nay khinh thường nhân loại, cho nên không có khả năng kêu một người vì đại nhân, trừ phi……

Nhìn hắn hơi mở hai tròng mắt, Tina mang theo mười phần ác ý, “Đúng vậy, chính là ngươi tưởng như vậy, chúng ta nên ẩn đại nhân, cũng là hút máu quỷ.” Nói xong, còn không quên nói cho chính hắn thân ở ở chỗ nào.

Y ân lập tức nhìn quanh bốn phía, đem đặt ở một bên kiếm cầm trong tay, vẻ mặt cảnh giác, “Cho nên ta hiện tại là tiến vào hút máu quỷ bên trong?”

Tina lười biếng, “Là đâu, cho nên ngươi muốn thế nào? Cầm ngươi bạc kiếm, đem chúng ta toàn giết?”

Y ân nắm chặt trong tay lợi kiếm, trong mắt biểu tình phức tạp, hắn là ái trước mắt nữ nhân này, hắn biết rõ, nhưng hắn là nhân loại, một nhân loại lại sao có thể cùng hút máu quỷ ở bên nhau, rốt cuộc ở bọn họ trong mắt, chính mình bất quá là bọn họ đồ ăn thôi.

Này sương Đường Khanh còn ở cùng nên ẩn dùng bữa sáng, đột nhiên nghe được trên lầu kịch liệt tiếng đánh nhau, không khỏi ngừng tay trung chén đũa, lần đầu tiên không đi nữ chủ lộ tuyến đâu! Ngẫm lại liền hảo kích động, hảo muốn nhìn một chút kia hai người hiện tại là cái gì cảnh tượng đâu!

Nhưng mà, nên ẩn lại đột nhiên ra tiếng, “Yên lặng, đem bữa sáng dùng xong.”

“A?” Đường Khanh đầy mặt phiền muộn, trong tay bữa sáng còn có rất nhiều đâu.

“A cái gì a, không hảo hảo ăn, ta đem kia hai người đều đuổi ra đi.”

Vì thế, ở Boss uy hiếp hạ, Đường Khanh chỉ có thể nhận mệnh và cơm, kết quả cơm vừa mới lột hai khẩu, lại thấy nên ẩn đột nhiên đứng lên.

“Ngươi đi đâu?”

Nhìn cô gái nhỏ này buồn cười dáng vẻ, nên ẩn chỉ chỉ chính mình đã rỗng tuếch chén, “Ta ăn xong rồi, cho nên ngươi cũng muốn ngoan ngoãn ăn xong.” Nói xong, hắn mỉm cười xoay người, chỉ dư nào đó nghiến răng nghiến lợi rồi lại không thể không nhanh hơn tốc độ và cơm người.

Lầu hai, y ân cùng Tina đã đánh túi bụi, mà nguyên bản xa hoa tinh xảo nhà ở giờ phút này đã một mảnh hỗn độn, hồn nhiên nhìn không ra lúc trước nửa phần dáng vẻ.

Nên ẩn dựa vào cạnh cửa, đầy mặt đạm nhiên nhìn trước mắt này hai người.

Nói thật ra, này hai người tuy rằng đánh nhìn như hung ác, kỳ thật ai cũng vô dụng ra chân chính thực lực, cho nên này hai người rõ ràng đối với đối phương còn có cảm tình.

Y ân từ lúc bắt đầu liền không có hạ tử thủ, rốt cuộc trước mắt người này, không đúng, trước mắt cái này hút máu quỷ cùng chính mình ở chung mấy năm, mấy năm nay, hắn không có khả năng đương không có phát sinh quá, cũng nguyên nhân chính là này hắn tình nguyện dùng cồn tê mỏi chính mình, cũng không muốn lại đối mặt nàng.

Bởi vì, hắn căn bản không biết nên như thế nào đối mặt nàng.

Nên ẩn đối xem người khác tú ân ái không có nửa điểm hứng thú, loại này không muốn lấy thực lực của chính mình đối chiến, nhưng còn không phải là khác loại một loại tú ân ái sao.

“Tina, nhớ rõ hoàn lại bị hủy đồ vật.”

Giọng nói vừa ra, nguyên bản còn ở đối chiến hai người sôi nổi ngừng tay trung động tác, đặc biệt là Tina, nàng mở to một đôi mắt to, thập phần đáng thương, “Nên ẩn đại nhân, ta không có tiền a.”

Nàng những năm gần đây chỉ nghĩ như thế nào báo thù, tiền tài cái gì đều là miễn cưỡng đủ dùng, nơi nào có tiền bồi thường.

Nghĩ vậy, nàng đột nhiên đem ánh mắt dời về phía y ân.

Nếu không có hắn, chính mình lại như thế nào sẽ động thủ!

“Ngươi tới còn!”

Y ân choáng váng há hốc mồm, này nếu là thay đổi dĩ vãng, hắn khẳng định còn, nhưng hiện tại, làm hắn một nhân loại đi hoàn lại một con hút máu quỷ, sao có thể!

“Không có khả năng!”

Nghe vậy, Tina giận ngôn, “Ngươi nghĩ lại trướng?”

Làm một người hút máu quỷ thợ săn, y ân nổi giận, “Ta đường đường nhân loại, lại một cái hút máu quỷ trướng? Ta không giết hắn đã không tồi!”

Nên ẩn lẳng lặng mà nhìn hai người tranh chấp, đột nhiên mở miệng, “Ngươi không phải nhân loại.”

Như thế nhẹ nhàng bâng quơ một câu, lại tức khắc đem kia nhị vị song song nổ tung chảo, ngay cả tranh đấu đều quên mất.

Khiếp sợ Tina, liền kính ngữ đều đã quên, “Cái gì? Hắn không phải nhân loại?”

“Ân, đích xác không tính nhân loại.”

“Kia hắn là cái gì?”

“Phải nói hắn không phải nhân loại bình thường.” Nên ẩn ánh mắt chuyển hướng một bên há hốc mồm y ân, thong thả ung dung nói: “Đọa Thiên Sứ cùng nhân loại kết hợp, nhưng thật ra hiếm thấy.” Nói xong, hắn đột nhiên lộ ra một mạt lược hiện ác ý tươi cười, “Đọa Thiên Sứ, từ nào đó ý nghĩa đi lên nói, nhưng thật ra cùng chúng ta hút máu quỷ cũng không quá lớn khác biệt.”

Đường Khanh thật vất vả ăn được bữa sáng, kết quả mới vừa đi lên liền nghe được như thế kính bạo nói, trực tiếp cả người đều ngơ ngẩn.

Nguyên bản còn nghĩ tìm cái riêng trường hợp, lại đến một hồi hảo ngoạn tiết mục cởi bỏ hắn hút máu quỷ gương mặt thật, kết quả gia hỏa này liền như vậy mở miệng!

Cảm nhận được phía sau nồng đậm tầm mắt, nên ẩn ngữ không kinh người chết không thôi, lại lần nữa nói câu lệnh người mọi người khiếp sợ nói.

“Yên lặng cũng không phải nhân loại đâu, cho nên cho dù ta là hút máu quỷ, ngươi cũng không cần sợ hãi.”

Đường Khanh choáng váng, liên quan cùng nàng cùng nhau hệ thống cũng ngốc tại chỗ.

“Thống thúc thúc, ta không phải nhân loại?”

Đối mặt ký chủ nghi vấn, hệ thống lần đầu tiên không dám xác định, rốt cuộc có chút che dấu chi nhánh cũng không sẽ thực kỹ càng tỉ mỉ nói cho hắn.

Vì thế, mang theo một loại không xác định, hắn nhỏ giọng nói: “Có lẽ đi.”

Lần này, Đường Khanh hoàn toàn không nói gì, tuy rằng rất muốn phun tào có lẽ là cái quỷ gì, bất quá nàng vẫn là nhịn xuống, rốt cuộc chính mình thân phận càng lệnh người tò mò.

“Cho nên ta là cái gì?”

Nên ẩn nói: “Nói đến, ngươi chân chính thân phận nhưng thật ra cùng vị kia có chút sâu xa, có được đồng dạng Đọa Thiên Sứ huyết thống, bất quá ngươi hơi chút đạm một chút. Đến nỗi kia đối bệnh tâm thần, bọn họ cũng không phải ngươi cha mẹ, bọn họ nữ nhi sớm tại mới sinh ra kia sẽ liền qua đời, đến nỗi ngươi, bất quá là bị người đổi mà thôi.”

Đường Khanh choáng váng há hốc mồm, liền nhà mình hệ thống cũng không biết, hắn đến tột cùng là làm sao mà biết được?

Bất quá há hốc mồm về há hốc mồm, nàng vẫn luôn ẩn ẩn cảm thấy mạc mặc thân phận có điểm kỳ quái, rốt cuộc Mạc thị vợ chồng đều là người thường, vì sao nàng sẽ có được linh coi?

“Ngươi làm sao mà biết được?”

“Có thể đem ngươi đặt ở ta bên người, có một số việc ta tự nhiên muốn điều tra rõ, huống chi……” Hắn nói ôn nhu, nhưng tầm mắt lại mang theo nào đó liêu nhân, “Ngươi huyết……” Hắn chậm rãi cúi đầu, cuối cùng ở nàng bên tai lưu lại như vậy một câu ái muội lời nói, “Thực ngọt.”

Đường Khanh theo bản năng lui về phía sau một bước, tiếp theo lại đột nhiên che lại cổ, “Ngươi như thế nào biết?”

Cô gái nhỏ trang giống mô giống dạng, vì thế hắn cũng liền theo nàng lời nói cố ý nói: “Đương nhiên là nhấm nháp quá a, lại còn có tưởng lại nhấm nháp.” Nói, hắn đem người ôm vào trong lòng ngực, “Cấp sao?”

Đường Khanh rất muốn nói không cho, nhưng đối mặt như thế sắc đẹp, nàng không biết cố gắng nói: “Cấp a.”

“Ân, thật ngoan.”

Hệ thống cảm thấy đã không mắt thấy, chỉ có thể ra tiếng nhắc nhở, “Khanh Khanh, rụt rè, rụt rè ngươi hiểu không?”

Đường Khanh tỏ vẻ, “Đối mặt sắc đẹp, rụt rè tính cái gì! Huống hồ, lấy tình huống hiện tại tới xem, ta có phải hay không có thể tính Boss chăn nuôi viên a? Rốt cuộc hắn thích ta huyết đâu.”

Hệ thống:……

Này giới ký chủ, thật sự đã xong rồi! Vẫn là không cứu cái loại này!

Y ân nhìn như thế đột biến tình huống, không thể nhịn được nữa rốt cuộc ra tiếng nói: “Các ngươi…… Ai có thể lý ta một chút?”

Lúc trước là liều mạng một cổ tàn nhẫn kính, hiện giờ này cổ kính đi xuống, hắn thật đúng là không có can đảm đối với vị kia làm cho người ta sợ hãi công tước đại nhân gọi nhịp.

Tina cái thứ nhất phản ứng lại đây, nàng vẫn luôn biết hắn ở rối rắm cái gì, đơn giản là hai người thân phận, nhưng hôm nay tầng này cách màng cũng chưa, vì thế nàng đơn giản chủ động tiến lên, rốt cuộc trước mắt này nhân loại, nàng không ngừng không có chán ghét, ngược lại còn có điểm nhàn nhạt…… Hảo đi, là rất sâu thích.

“Uy, hiện tại còn muốn tách ra sao?”

Y ân tuy rằng thật vất vả từ chính mình không phải nhân loại điểm này phản ứng lại đây, nhưng đầu vẫn là trống trơn, chợt nghe lời này, cả người đều là ngơ ngốc.

Thấy thế, Tina lại cho rằng hắn không muốn cùng chính mình hòa hảo trở lại, lập tức hồng hốc mắt quay đầu liền đi.

Hắn tuy rằng thích hắn, lại vẫn là có tự tôn.

Đường Khanh nhìn trước mắt một màn này, rốt cuộc minh bạch thế giới tuyến nội nam chủ như thế nào sẽ rơi vào như thế nông nỗi, chính là không đủ nhận thân chính mình nội tâm.

Nhân loại như thế nào, hút máu quỷ lại như thế nào, dù sao nếu thích, vậy ở bên nhau bái, tổng so mất đi sau hối tiếc không kịp hảo.

“Ngốc tử, còn ngốc tại đây làm gì, không mau đuổi theo?”

Y ân cuối cùng ở Đường Khanh nhắc nhở hạ, cuối cùng lấy lại tinh thần, nhanh chóng đuổi theo qua đi. Nếu nói trước kia còn ở do dự, nhưng hôm nay qua đi hắn biết rõ, một khi bỏ lỡ, tất nhiên sẽ hối hận.

Tina đi rồi, y ân đuổi theo, nhất thời to như vậy phòng nội chỉ còn lại có Đường Khanh cùng nên ẩn hai cái.

“Nên ẩn ca ca, ta thân phận khi nào biết đến?”

Đối mặt thiếu nữ tò mò vấn đề, nên ẩn mặt không đổi sắc nói dối nói: “Mấy năm trước trong lúc vô tình uống đến ngươi huyết thời điểm phát hiện, sau đó thuận tay tra xét một chút.”

Vừa nghe lời này, Đường Khanh đột nhiên nheo lại đôi mắt, “Ngươi xác định là trong lúc vô tình?”

Nói dối bị vạch trần, nên ẩn như cũ thập phần bình tĩnh, bất quá lần này nhưng thật ra nói thật, “Hảo đi, kia một hồi không nhịn xuống.”

Thấy thế, Đường Khanh cười tủm tỉm hỏi: “Hảo uống sao?”

Nên ẩn thành thật gật đầu, “Hảo uống.”

“Kia…… Còn muốn sao?”

Liêu nhân nói âm vừa ra, nháy mắt đem mỗ chỉ hút máu quỷ kích thích kim sắc đồng tử một mảnh ửu thâm, tự nhiều năm trước hút quá một lần lúc sau, hắn liền vẫn luôn chịu đựng, hiện giờ nghe thế sao chói lọi mời, như thế nào còn có thể khắc chế trụ?

“Nếu ta nói muốn, ngươi cấp sao?”

Theo từ tính khàn khàn thanh âm vang lên, không biết khi nào, nên ẩn đã khom lưng cúi đầu, gợi cảm môi mỏng tới gần kia tha thiết ước mơ trắng nõn giữa cổ, cảm thụ được kia tràn ngập sức sống nhảy lên.

Hơi lạnh hơi thở ở giữa cổ lưu chuyển, Đường Khanh vừa định gật đầu nói có thể, nhưng nghĩ lại lại nổi lên đậu tâm tư của hắn, vì thế cười vẻ mặt diễn ngược nói: “Ta nếu là không đáp ứng đâu?”

Nên ẩn này sẽ đã ẩn nhẫn có chút cố hết sức, vừa nghe lời này, lại có chút tức muốn hộc máu nói: “Chậm!”

Dứt lời, hắn há mồm liền hướng tới kia tinh tế da thịt táp tới.

Nguyên tưởng rằng đau đớn cảm cũng không có đánh úp lại, ngược lại từng trận tê dại từ giữa cổ truyền đến, kia chạy nhanh quá mức liêu nhân, làm người nhịn không được hơi hơi rùng mình, sống mơ mơ màng màng ở trong đó……

Mà đến cuối cùng, hai người cũng không có lựa chọn khắc chế, lại một lần say mê trong đó.

Chờ hai người từ kia chật vật nhà ở lại lần nữa ra tới khi, đã là cơm trưa thời gian, mà dưới lầu, Tina cùng y ân đã lại vô ngăn cách, thấy bọn họ xuống dưới, nhiệt tình chào hỏi.

“Nên ẩn đại nhân, Mạc tiểu thư.”

Y ân bị hắn một câu Đọa Thiên Sứ chi tử khiến cho trong lòng một đống vấn đề, nguyên bản hắn đã sớm tưởng lên lầu lại ra dò hỏi, nhưng cố tình Tina không cho, lúc này mới nhẫn đến bây giờ, này hội kiến hắn rốt cuộc xuống dưới, lập tức vọt qua đi, “Công tước đại nhân, có một số việc ta có thể dò hỏi một chút sao?”

Nên ẩn ánh mắt nhàn nhạt, cũng không có trực tiếp để ý đến hắn, mà là đem quản gia kêu lại đây.

Hắn đối cái này kêu hắn cẩu nam nam nam chủ, thật đúng là không nửa điểm hảo cảm, nếu không phải vì nhà mình thiếu nữ, hắn đã sớm làm thịt hắn!

Quản gia đã sớm đem chủ nhân chuẩn bị tốt tư liệu cầm lại đây, tiếp theo liền hầu hạ khởi nhà mình tiểu chủ nhân cơm trưa.

Đường Khanh ngồi ở trên bàn ăn chính hoan, bất quá ăn đến một nửa nàng đột nhiên ngừng lại, theo sau đem ánh mắt chuyển hướng kia ưu nhã dùng cơm mỗ chỉ hút máu quỷ.

“Nên ẩn ca ca, ngươi ăn mấy thứ này, có hương vị sao?”

Trong lời đồn hút máu quỷ không phải không có vị giác sao, một khi đã như vậy kia ăn những nhân loại này đồ vật chỉ sợ đều là không hương vị đi.

Nên ẩn ưu nhã đem một khối thịt bò để vào trong miệng, kia dáng vẻ không biết còn tưởng rằng có bao nhiêu mỹ vị.

“Ta nói có hương vị, ngươi tin sao?”

Đường Khanh lăng sửng sốt, làm như thật sự ở suy xét vấn đề này, thẳng đến hệ thống mở miệng.

“Hút máu quỷ là không có vị giác, mặc dù là sư tổ cấp bậc hút máu quỷ, bọn họ có thể dưới ánh mặt trời tự do hành tẩu, cùng với thay đổi chính mình nhiệt độ cơ thể, này đó đều đã là cực hạn.”

Lời này vừa nói ra, Đường Khanh lại lần nữa ngơ ngẩn.

“Nếu không hương vị, liền không cần ăn.”

Nhưng mà nên ẩn lại nói: “Nhưng ta nếu là không bồi ngươi, kia này to như vậy lâu đài cổ nội, về sau cũng chỉ có thể ngươi một người cùng ăn. Yên lặng, như vậy ngươi quá cô đơn.” Nói xong, hắn ôn nhu cười nói: “Hảo, còn không phải là ăn một đốn không có gì hương vị đồ ăn sao, cũng không phải cái gì đại sự.”

Tuy rằng không phải cái gì đại sự, lại cũng không chịu nổi, rốt cuộc hút máu quỷ đồ ăn trung nhưng không có thịt này hạng nhất.

Đường Khanh hốc mắt ửng đỏ, nguyên lai ở nàng không biết dưới tình huống, đối phương sớm đã trả giá toàn bộ.

“Quản gia thúc thúc, về sau đồ ăn không cần chuẩn bị hai phân, liền chuẩn bị một phần đi.”

Tuy rằng một người ăn cơm sẽ có điểm cô đơn, nhưng nàng tình nguyện lựa chọn cô đơn, cũng không muốn hắn tiếp tục chịu bực này dư thừa tội.

Quản gia thấy chủ nhân cùng tiểu chủ nhân cảm tình càng ngày càng tốt, trong lòng kia kêu một cái vui vẻ, lập tức cũng không đợi chủ nhân nhiều lời, hắn trực tiếp nghe lệnh nói: “Tốt tiểu thư, liền nghe ngài.”

Y ân nhìn một màn này, nói không cảm động là gạt người, hắn gặp qua hút máu quỷ phần lớn đều là tàn nhẫn huyết tinh, sinh mệnh duy nhất không cùng đó là Tina, nàng sẽ khóc sẽ cười tức giận thời điểm sẽ đánh người, nếu không phải trong lúc vô ý phát hiện nàng gương mặt thật, có lẽ cả đời này hắn đều sẽ cho rằng nàng là nhân loại. Nhưng hiện tại hắn lại thật sâu bội phục vị này công tước đại nhân, để tay lên ngực tự hỏi, nếu là thay đổi hắn, chỉ sợ cũng làm không được mười mấy năm như một ngày ôn nhu.

Nhưng mà loại này cảm động cũng không có duy trì bao lâu, bởi vì công tước đại nhân ôn nhu chỉ đối nhà mình đáng yêu thiếu nữ.

“Tina, nhớ rõ đem phía trước hư hao bồi thường.”

Vừa nghe lời này, Tina lại lần nữa tạc mao, “Nên ẩn đại nhân, ta không có tiền a.” Nói xong, nàng đột nhiên đem ánh mắt chuyển hướng một bên y ân, lại nói tiếp: “Nên ẩn đại nhân, không bằng ta đem hắn mượn nợ cho ngươi? Đọa Thiên Sứ chi tử, hẳn là so với ta đáng giá a.”

Nên ẩn không chút để ý liếc mắt y ân, “Không có thần lực Đọa Thiên Sứ chi tử ở ta trong mắt còn không bằng một con hút máu quỷ.”

Tina vừa nghe, lập tức tới hứng thú, “Nên ẩn đại nhân, kia y ân có thần lực sao?”

Đọa Thiên Sứ thực lực nhưng không thể so thiên sứ kém, có chút thậm chí năng lực còn mạnh hơn thượng không ít, nếu là Đọa Thiên Sứ chi tử, kia nói như thế nào cũng sẽ có được một ít thần lực đi.

“Có.”

“Thật là ẩn đại nhân, ngài có thể hỗ trợ sao?”

“Ta vì sao phải giúp?”

Trên mặt ghét bỏ chi ý quá mức rõ ràng, y ân giận mà không dám nói gì, rốt cuộc trước đó vài ngày hắn còn chỉ vào công tước đại nhân cái mũi mắng chửi người cẩu nam nam đâu! Tưởng tượng đến này, y ân liền biết vậy chẳng làm a, nhưng mà hiện thực đã vô pháp thay đổi, hắn chỉ có thể đáng thương hề hề đem ánh mắt nhìn về phía Đường Khanh.

Đường Khanh tiếp thu đến này đáng thương ánh mắt, nhịn không được đồng tình, hảo hảo một nam chủ, kết quả là còn phải cầu Boss, quả thực bi thôi.

“Nên ẩn ca ca, ngươi không phải nói ta cùng với hắn giống nhau đều có Đọa Thiên Sứ huyết thống sao? Vậy ngươi có thể hỗ trợ làm chúng ta năng lực giải phong sao?”

Nên ẩn tuy ghét bỏ y ân, nhưng đối mặt nhà mình thiếu nữ, ánh mắt kia lập tức ôn nhu một mảnh, “Yên lặng, ngươi đã giải phong, hoặc là nói cách khác, ngươi chưa từng có bị phong ấn, mà hắn từ xuất thân thời điểm đã bị người phong ấn.”

Đường Khanh sửng sốt, lúc này mới nghĩ đến chính mình còn có được linh coi cái này căn bản không có gì trọng dụng tịch gà kỹ năng.

“Cho nên ta thần lực liền làm ta thân thể khỏe mạnh năng lực đều không có?”

Đường đường Đọa Thiên Sứ huyết mạch, cư nhiên còn có bệnh tim, nói ra đi ai tin?

Nên ẩn nhẫn tuấn không cấm, duỗi tay xoa xoa thiếu nữ mềm mại tóc đẹp, “Yên tâm, thân thể của ngươi đã sớm phục hồi như cũ.”

Có nên ẩn ở, hắn lại như thế nào chịu đựng nhà mình tức phụ thân thể là một khối mang bệnh thân thể đâu, cho nên sớm tại mới vừa đem nàng tiếp trở về không bao lâu, liền đã bắt đầu điều trị, hiện giờ sớm đã chữa trị không sai biệt lắm, nếu không hắn lại như thế nào đáp ứng làm nàng luyện võ, rốt cuộc luyện võ nguy hiểm, một cái vô ý rất có thể lại lần nữa phân biệt.

Nguyên bản hắn cũng không muốn đem chuyện này nói ra, rốt cuộc cũng không tính cái gì đại sự, chẳng qua hiện giờ nhìn nàng tựa hồ thập phần không hài lòng thân thể này, lúc này mới khai cái này khẩu.

Đường Khanh tự nhiên là cảm động không muốn không muốn, cũng mặc kệ này sẽ có hay không người ngoài ở, bổ nhào vào hắn trong lòng ngực liền tặng hắn một cái moah moah.

“Nên ẩn ca ca ngươi thật tốt!”

Nên ẩn cười đồng ý, lại nói: “Còn có đâu?”

“Nên ẩn ca ca ta……”

Hệ thống không đợi nàng nói xong, trực tiếp kéo nhất sảo nhất vang dội cái kia cảnh báo, nguyên nhân vô hắn, bởi vì hắn có dự cảm nhà mình tịch gà ký chủ tuyệt đối sẽ nói ra kia ba chữ.

Cũng may cảnh báo đúng lúc, Đường Khanh đúng lúc phanh lại, chẳng qua di chứng là đầu một trận đau đớn.

Nên thấy ẩn hiện nàng cúi đầu một tay che lại đầu, cũng không hỏi nhiều, chỉ là bất đắc dĩ thở dài, “Yên lặng, có khỏe không?”

“Ta không có việc gì.” Lời tuy như thế, nhưng nàng biểu tình lại vô lúc trước hoan thoát.

Này một chi tiết nhỏ y ân cũng không có phát hiện, bởi vì hắn mãn đầu óc đều nghĩ đến như thế nào cởi bỏ chính mình phong ấn, phong ấn khó hiểu hắn liền vĩnh viễn bảo hộ không được chính mình tưởng bảo hộ người.

“Công tước đại nhân, xin hỏi ngài biết Đọa Thiên Sứ phương hướng sao?”

Nên ẩn đạm mạc phiết hắn liếc mắt một cái, không chút để ý nói: “Đọa Thiên Sứ số lượng không ít, muốn tìm bọn họ đến dựa chính ngươi.”

“Dựa ta?” Y ân có chút suy sút, hiện giờ chính mình tuy rằng ở trong nhân loại tính cường tráng, chính là hắn cũng rõ ràng những năm gần đây hút máu quỷ thợ săn danh khí sở dĩ sẽ như thế vang dội, trong đó có một nửa công lao vẫn là Tina, hiện giờ muốn hắn một người tìm Đọa Thiên Sứ, căn bản là không có khả năng.

Thấy thế, nên ẩn cũng không ở khó xử hắn, giúp người giúp tới cùng, đơn giản lại nói: “Ngươi cùng ta tới.”

Nói như thế nào cũng là sư tổ cấp bậc hút máu quỷ, to như vậy lâu đài cổ trung vẫn là có dấu không ít đồ vật, tỷ như cái này tầng hầm ngầm Truyền Tống Trận.

“Đem ngươi huyết tích đi lên.”

Truyền Tống Trận thượng phù văn y ân xem không hiểu, bất quá hắn vẫn là ngoan ngoãn đi đến trung tâm, sau đó cắt vỡ chính mình ngón tay, nhưng thật ra Đường Khanh, rất có hứng thú cúi đầu nghiên cứu.

Truyền Tống Trận cũng không phải cái gì quá khó trận pháp, nhưng trước mắt cái này trận pháp lại không giống bình thường Truyền Tống Trận, hoặc là nói cách khác, nó càng phải nói là một cái thông qua máu tươi có thể tìm được người trận pháp, này đã có thể khó khăn.

Đường Khanh này sương nghiên cứu hứng khởi, bên kia y ân huyết đã nhỏ giọt đi lên.

Máu tươi nhỏ giọt khoảnh khắc, Truyền Tống Trận nháy mắt phát ra vạn trượng quang mang, mà nên ẩn cũng không biết niệm cái gì phù chú, vốn nên ở mắt trận trung tâm y ân lại đột nhiên biến mất.

Hết thảy tới quá nhanh, Tina hoàn toàn không có nửa điểm dự triệu trực tiếp ngốc tại chỗ, nửa ngày mới không yên tâm nói: “Nên ẩn đại nhân, có thể hay không có nguy hiểm?”

Nên ẩn nói: “Nếu vị kia Đọa Thiên Sứ chịu giúp hắn giải phong, vậy không có nguy hiểm.”

Hắn cũng không có đem nói cho hết lời, nhưng tất cả mọi người minh bạch hắn nửa câu sau, nếu là không chịu hỗ trợ, kia tất nhiên là cái đại phiền toái.

Tina âm thầm cắn môi, cũng may nàng vẫn là trầm ổn, rốt cuộc nàng cũng rõ ràng, mặc dù nàng cùng qua đi cũng không giúp được cái gì đại ân, nàng hiện tại có thể làm chỉ có thể tại đây chờ hắn trở về.

Nguyên tưởng rằng cởi bỏ phong ấn sẽ thực mau, lại không nghĩ rằng này nhất đẳng thế nhưng ước chừng đợi mười năm.

Mười năm thời gian giây lát lướt qua, đặc biệt là đối hút máu quỷ loại này cơ hồ không có thời gian khái niệm giống loài tới nói, nhưng thật ra Đường Khanh, nguyên tưởng rằng chính mình này một đời lại phải trải qua chậm rãi biến lão, lại không nghĩ rằng tự hai mươi tuổi lúc sau, nàng dung nhan liền dừng hình ảnh.

Hôm nay, như nhau dĩ vãng, Đường Khanh đang cùng Tina dạo này phồn hoa đường phố, liền tính là hút máu quỷ, nhưng lòng yêu cái đẹp người đều có chi, những năm gần đây hai người đã sớm trở thành bạn tốt, từ cùng nhau đi dạo phố đến cùng nhau xem điện ảnh, có đôi khi ngay cả nên ẩn đều hận không thể đem Tina cấp quăng ra ngoài.

Nhưng mà hiện tại, hai người trước mặt lại đột nhiên nhiều vài vị khách không mời mà đến.

Muốn nói này vài vị khách không mời mà đến, Đường Khanh vẫn là nhận thức, rốt cuộc ở nàng vừa tới trên thế giới này không bao lâu, bọn họ liền phát ra cũng đủ ác ý.

Không sai, này vài vị đó là trưởng lão hội kia mấy chỉ hút máu quỷ.

Tina bất động thanh sắc đem Đường Khanh hộ ở sau người, theo sau ánh mắt cảnh giác nhìn về phía này vài vị, “Vài vị đại nhân là có chuyện gì sao?”

Trưởng lão hội đối nên ẩn đã sớm bất mãn, nề hà hắn thực lực phi phàm, lúc này mới vẫn luôn ẩn nhẫn, nhưng Tina liền bất đồng, mấy năm trước liên hợp nhân loại cùng nhau đánh chết hút máu quỷ, đã sớm trở thành số một truy nã đối thủ, này mười mấy năm qua bọn họ vẫn luôn tìm mọi cách muốn bắt giữ nàng, bất quá nàng cũng rất xảo trá, ở kia nhân loại sau khi biến mất, liền trốn đến nên ẩn cánh chim hạ, lúc này mới làm cho bọn họ bắt giữ hành động lần nữa chậm chạp.

Cũng may, bọn họ chờ đợi vẫn là có giá trị, nhìn, này không hiện tại liền lạc đơn sao.

“Tina, ngươi đã làm sự tình chính ngươi trong lòng rõ ràng, hiện tại là chính mình theo chúng ta đi, vẫn là chúng ta mang ngươi rời đi, ngươi tuyển một cái.”

Tina cười như không cười, kỳ thật lại có chút khẩn trương, lấy thực lực của nàng cũng không phải là này vài vị đối thủ.

“Ta nếu là cái nào đều không chọn đâu?”

Trưởng lão hội mấy chỉ hút máu quỷ đầy mặt khói mù, lạnh giọng mở miệng, “Này nhưng không phải do ngươi.”

Vừa dứt lời, đi theo bọn họ phía sau hút máu quỷ cấp dưới nhanh chóng phác đi lên, một hồi ác chiến như vậy triển khai.

Trước mắt bọn họ mục tiêu chỉ là Tina, chỉ là trưởng lão hội kia mấy chỉ hút máu quỷ nhìn đứng ở một bên Đường Khanh, trong lòng đồ sinh một kế.

Nên ẩn những năm gần đây trở ngại bọn họ không ít chuyện tình, hiện giờ giết không được hắn, nếu là đem hắn hộ trong lòng tiêm thượng nhân loại kia giết, xoa xoa hắn nhuệ khí cũng là cực hảo.

Vì thế, mấy chỉ hút máu quỷ quen biết cười, thực mau liền đạt thành mục đích này.

Đường Khanh nhìn bọn họ xấu xí tươi cười, câu môi cười, muốn giết nàng, chỉ bằng bọn họ? Quả thực không biết tự lượng sức mình!

Này mấy chỉ hút máu quỷ cũng coi như nhìn nàng lớn lên, nói thật ngay từ đầu bọn họ nguyên bản cho rằng nên ẩn bất quá là chơi chơi, bất quá ngần ấy năm xuống dưới, liền tính là chơi chơi cũng nhiều vài phần thiệt tình, huống hồ nha đầu này dung mạo đích xác diễm lệ.

“Tiểu nha đầu, ngươi cũng đừng oán chúng ta, oán liền oán nên ẩn, nếu không có hắn, chúng ta chính là đối với ngươi không hề hứng thú.”

“Vài vị lão gia gia lời này nói, ta như thế nào sẽ oán các ngươi đâu, rốt cuộc……” Lời nói đến một nửa, nhìn từ hoảng loạn trong đám người đi tới tuấn mỹ nam tử, nàng dương môi lộ ra cực kỳ mỹ diễm tươi cười, “Chết chính là các ngươi.”

“Tiểu nha đầu không biết trời cao đất dày!”

Nhìn này mấy chỉ tức muốn hộc máu hút máu quỷ, Đường Khanh vẻ mặt vô tội, “Không biết trời cao đất dày chính là các ngươi đi.”

Như vậy chói lọi một cái bẫy, cư nhiên coi như thật, nên ẩn hộ nàng mười mấy năm, lại như thế nào sẽ đột nhiên lộ ra lớn như vậy một sơ hở, quả nhiên này vài vị vẫn là không an phận a.

Trưởng lão hội kia mấy chỉ hút máu quỷ nguyên tưởng rằng lần này là ngàn năm một thuở cơ hội, nhưng chờ bọn hắn nhìn thấy nên ẩn sau lại nháy mắt bừng tỉnh, nào có cái gì ngàn năm một thuở cơ hội, đơn giản là người khác cho bọn hắn rơi vào bộ, nhưng mà bọn họ lại ngây ngốc thượng câu!

“Nên ẩn!” Nhìn đột nhiên xuất hiện ở trước mắt nguy hiểm nam nhân, mấy chỉ hút máu quỷ sôi nổi lui về phía sau một bước.

Nên ẩn lộ ra một mạt vô hại tươi cười, nói ra nói cũng như là không biết tình giống nhau, “Vài vị trưởng lão như thế nào đột nhiên ở chỗ này?”

“Nên ẩn, chúng ta muốn tập nã Tina, khuyên ngươi vẫn là không cần nhúng tay hảo.”

Thực lực trước mặt, mặc dù lại chán ghét, bọn họ lại còn phải chịu đựng.

Đường Khanh không đợi hắn mở miệng, nói thẳng: “Này không thể được, Tina còn thiếu nhà của chúng ta bốn mươi năm lao động thời gian, các ngươi giết nàng, về sau lâu đài thảo ai tới tu? Mà ai tới quét tước? Các ngươi sao?”

Vài vị trưởng lão vừa nghe, hộc máu xúc động đều sắp có, cư nhiên làm cho bọn họ tu thảo? Quả thực vũ nhục quỷ!

Nhưng mà nội tâm tái sinh khí, lại vẫn là đắc đạo: “Chúng ta có thể cho những người khác tới tu.”

“Chính là ta chỉ thích Tina tu đâu.” Đường Khanh nói thập phần khó xử, nhưng trong ánh mắt lại hiện lên một sợi sát ý.

Nguyên bản này mấy cái lão gia hỏa nếu là chịu an an phận phận không gây chuyện thị phi, nhưng thật ra không cần thiết đuổi tận giết tuyệt, rốt cuộc nhiệm vụ trung chỉ là muốn nàng ngăn cản nam chủ hắc hóa, cùng với làm hắn năng lực giải phong, nhưng cố tình bọn họ thượng vội vàng chính mình đi tìm cái chết, một khi đã như vậy, nàng cũng chỉ hảo đưa bọn họ đoạn đường.

Vài vị trưởng lão ánh mắt âm trầm, bọn họ như thế nào nghe không hiểu, nha đầu này chính là nửa điểm cũng không muốn cho bước, bất quá này cũng tại dự kiến bên trong, rốt cuộc lúc trước bọn họ đã xé rách da mặt, nếu không có cố kỵ này nên ẩn, bọn họ sớm đã động thủ.

“Nên ẩn, ngươi thật sự muốn hộ hạ Tina?”

“Nhà ta yên lặng nói, chính là ta ý tứ.”

Lời này vừa nói ra, các trưởng lão cũng không phải ngốc, nên ẩn cư nhiên vì cái nữ nhân muốn theo chân bọn họ xé vỡ da mặt!

Trước mắt nhiều lời đã vô ích, đơn giản buông ra tay một bác, tuy nói nên ẩn thân tay bất phàm, nhưng bọn họ trưởng lão hội cũng không phải ăn chay, huống hồ bọn họ ước chừng có mười hai người!

Nhưng mà bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới, còn chưa chờ bọn hắn đấu võ, bên kia lại từ trên trời giáng xuống một nhân loại, mà kia nhân loại dáng vẻ rõ ràng là biến mất mười năm y ân!

Tina đang cùng kia mấy chỉ chó săn hút máu quỷ ác chiến, căn bản không có phát hiện y ân, thẳng đến nàng trước mặt hút máu quỷ bị tể, lúc này mới đầy mặt kinh hỉ.

“Y ân!”

Y ân cười sáng lạn, trong mắt càng là thâm tình một mảnh, “Tina, ta đã trở về.”

Vướng bận hút máu quỷ đã bị tể quang, Tina lập tức một đường chạy như điên tiến lên, tiếp theo một cái phi phác, “Y ân! Ngươi rốt cuộc đã trở lại!” Vừa nói, một bên hướng hắn trên người cọ đi.

Y ân cười vẻ mặt sủng nịch, tùy ý nàng hướng chính mình trong lòng ngực cọ, “Đúng vậy, đã trở lại.”

Tina cọ trong chốc lát, lúc này mới nói: “Y ân, thần lực của ngươi?”

“Tự nhiên là giải phong.” Y ân chân trước mới vừa giải phong, sau lưng liền mã bất đình đề đuổi lại đây, này một đường chính là nửa điểm không dám chậm trễ, cũng may, không có tới chậm.

Những năm gần đây, hắn tuy rằng không ở nơi này, nhưng vẫn tâm hệ, cũng biết nếu không có nên ẩn tương trợ, hắn Tina đã sớm bị này đàn đáng chết trưởng lão hội hút máu quỷ cấp chộp tới, vì thế trấn an hảo Tina sau, hắn hơi hơi ghé mắt tưởng đối nên ẩn tỏ vẻ lòng biết ơn.

Nhưng mà……

Đối phương căn bản là không có để ý tới hắn!

Y ân xuất hiện đại biểu cho cái gì, nên ẩn so với ai khác đều rõ ràng, cho nên hắn không buông tha này sẽ bất luận cái gì một cái thời gian, không hề chớp mắt nhìn đứng ở trước mắt dung mạo như thiếu nữ nàng.

“Yên lặng.”

Hắn đột nhiên ra tiếng, chọc đến Đường Khanh ngửa đầu nhìn lại, “Làm sao vậy?”

“Không có việc gì.”

Đường Khanh trong lòng cũng có chút mất mát, cũng may chia lìa chỉ là ngắn ngủi, bọn họ thực mau lại có thể gặp mặt, vì thế lại nói: “Nên ẩn ca ca không đi hỗ trợ?”

Nên ẩn nhìn nhìn đã cùng trưởng lão hội tương chiến y ân, cười lắc đầu, này vốn là không phải chuyện của hắn, trước mắt hắn nhưng không muốn bỏ qua này còn sót lại sự tình dùng để đối phó trưởng lão hội kia mấy cái chướng mắt lão gia hỏa.

“Nếu năng lực giải phong, như thế nào cũng phải nhường hắn thử xem thực lực của chính mình.”

Nghe thế, Đường Khanh thập phần tán thành gật đầu, “Cũng đúng.”

Có được đủ để hủy thiên diệt địa phía sau, nhưng không giống nàng chỉ có một rác rưởi bàn tay vàng, đối này, nàng vẫn là thập phần tò mò.

Vì thế, hai người liền không hề mở miệng, bắt đầu vây xem trận này xuất sắc tuyệt luân đánh nhau.

Trưởng lão hội đám kia hút máu quỷ nguyên bản cũng không có đem y ân đặt ở trong mắt, bất quá một nhân loại, mặc dù năng lực lại siêu quần lại như thế nào đấu đến quá bọn họ trưởng lão hội? Nhưng mà mấy phen đánh nhau xuống dưới, bọn họ lại là hoảng hốt không thôi.

Này…… Nói tốt nhân loại đâu?

Nhân loại bình thường sao có thể có được bực này thân thủ?

Chuyện này không có khả năng!

Tina nhìn những cái đó trưởng lão hội hút máu quỷ, vui sướng khi người gặp họa nói: “Uy, lão gia hỏa, nhà của chúng ta y ân cũng không phải là nhân loại.” Tiếp theo, nàng mang theo mười phần kiêu ngạo khẩu khí nói: “Nhà của chúng ta y ân, kia chính là Đọa Thiên Sứ chi tử!”

Rốt cuộc là đã từng bước lên hôm khác đường, mặc dù sa đọa, này duỗi tay như cũ bất phàm, càng miễn bàn hắn phía sau người, không đúng, là thiên sứ.

Nguyên bản bọn họ dùng hết toàn lực nghĩ ra sức một bác có lẽ còn có thể thắng được, nhưng trước mắt, một cái Đọa Thiên Sứ chi tử, một cái sư tổ cấp nên ẩn, bọn họ sao có thể còn có thắng lợi nắm chắc đâu?

Mấy phen đối lập hạ, bọn họ đến không được cúi đầu, nên ẩn còn chưa ra tay, nhưng bọn họ cũng đã bắt đầu cố hết sức, mà trước mắt vị kia Đọa Thiên Sứ chi tử, lại là vẻ mặt thành thạo.

Thân gia tánh mạng trước mặt, mặc dù ngạo mạn như bọn họ, cũng không được phục thấp.

“Vị này Đọa Thiên Sứ chi tử, kỳ thật chúng ta không cần thiết như thế đao kiếm tương hướng.”

Y ân cong môi cà lơ phất phơ nhìn bọn họ, “Phải không?”

“Đúng vậy, đã là Đọa Thiên Sứ chi tử, kia đó là khách quý, hơn nữa ngươi không phải coi trọng Tina sao? Chúng ta hai tộc liên hôn, kia chính là chuyện tốt.”

“Câu cửa miệng nói không đánh không quen nhau a, Tina cũng coi như chúng ta nhìn trưởng thành.”

Mười hai chỉ hút máu quỷ ngươi một lời ta một ngữ, hồn nhiên không có phía trước giương cung bạt kiếm, ngược lại nhiệt tình muốn thảo luận việc hôn nhân giống nhau.

Nhưng mà, y ân cũng không có bị bọn họ dăm ba câu thu mua, ở bọn họ sở hữu hút máu quỷ đều nói xong lúc sau, hắn câu môi cười lạnh, “Ta nếu là không muốn đâu? Các ngươi phải làm như thế nào?”

“Ngươi!”

Rốt cuộc là trưởng lão hội hút máu quỷ, ngạo mạn là thiên tính, bị người như thế chói lọi vả mặt, sắc mặt đột nhiên khó coi đến cực điểm.

Chỉ là, đánh là đánh không lại, cuối cùng bọn họ chỉ phải lựa chọn chạy trối chết.

Tina là lần đầu tiên thấy trưởng lão sẽ hút máu quỷ cư nhiên còn sẽ chạy trối chết, thực sự mở rộng tầm mắt, thậm chí còn không quên cùng một bên đồng dạng xem diễn Đường Khanh nói: “Thiên nột, này đàn không đảm đương lão gia hỏa, cư nhiên đào tẩu!”

Đường Khanh tỏ vẻ lý giải, “Rốt cuộc không trốn đi chính là muốn chết, tự tôn cùng thân gia tánh mạng trước mặt, chính là liền mao đều không tính đâu.”

Tina dĩ vãng vẫn là rất sợ này đàn lão gia hỏa, rốt cuộc bọn họ bao che không ít chuyện xấu làm tẫn hút máu quỷ, trước mắt bị y ân đuổi theo đánh, kia cảm giác vẫn là thập phần sảng khoái.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 60

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Mãn phân hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 411

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 50

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Thôi miên thân thể ( đặc thù thế giới)

Bên tai vang lên quen thuộc thanh âm, Đường Khanh nhìn bị giết đến phiến giáp không lưu những cái đó trưởng lão hội hút máu quỷ, bình tĩnh ánh mắt hơi hơi chợt lóe, ngay cả nguyên bản nắm nên ẩn tay cũng khẩn vài phần.

Nên ẩn lại như là trấn an hoãn thanh mở miệng, “Yên lặng, phải đi về sao?”

Đường Khanh chậm rãi gật đầu, kỳ thật này nơi nào là trở về, căn bản là phải rời khỏi, chẳng qua trước mắt hai người cũng không thể nói trắng ra, chỉ có thể nói loại này người ngoài nghe không hiểu tiếng lóng.

“Nếu phải đi về, kia liền đi thôi.”

Dứt lời, không hề xem bên kia kịch liệt đánh nhau, Đường Khanh lung tung cùng Tina từ biệt sau, liền đi theo nên ẩn một đường hướng tới lâu đài cổ phương hướng đi đến, chỉ là này vừa đi, lại là không còn có trở lại lâu đài cổ.

Nên ẩn nhìn trống không bên trong xe, trên mặt ôn nhu biểu tình toàn bộ dỡ xuống, mà lúc này, trong đầu linh thanh âm lại lần nữa vang lên.

“Thời Mặc, nói cho ngươi một cái tin tức xấu, ta kiểm tra đo lường đến chủ hệ thống tỉnh.”

Nên ẩn biểu tình hờ hững, nghe thấy cái này tin tức, cũng bất quá là ánh mắt hơi hơi giật giật, “Đã biết.”

Nghe vậy, linh vẫn là không yên tâm nói: “Về sau vẫn là đến chú ý một chút, một khi bị phát hiện, vậy phiền toái.”

Thật vất vả hấp thu nhiều như vậy vai chính lực lượng, một khi bị phát hiện, vậy thất bại trong gang tấc.

Nhưng mà nên ẩn vẫn là kia phó nhàn nhạt dáng vẻ, cũng hoặc là nói rời đi Đường Khanh, sở hữu sức sống cũng bị nàng cùng mang đi.

Thấy thế, linh có chút không thể nề hà, chỉ có thể cầu ngàn vạn đừng ra cái gì gốc rạ.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.