Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 12: Thế giới 12: Ma giáo giáo chủ!Ngày xuân, gió ấm phất quá, đúng là dương liễu bờ biển, bay lả tả mà xuống bạch nhứ như tháng tư phiêu tuyết, Đường Khanh ngồi ở tửu lầu lầu hai, nghe bên tai thuyết thư tiên sinh kích động ngữ khí, tinh xảo trên mặt tràn đầy nghiêm túc, ngay cả trong tay chén trà thủy đều lạnh cũng hồn nhiên bất giác.

“Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, kia Ma giáo giáo chủ tuy dáng vẻ xấu xí, nhưng kia siêu phàm thân thủ lại làm võ lâm minh chủ nữ nhi tâm sinh tình yêu, thậm chí không màng minh chủ phản đối, thế nhưng muốn cùng kia ma đầu tư bôn! Ai ngờ, đường sông vận chuyển lương thực bang nữ nhi lại ở ngay lúc này đột nhiên nhảy ra cũng nói phải gả cho hắn, nguyên nhân lại là kia ma đầu nhìn lén nhân gia cô nương tắm rửa, cô nương trong sạch đã hủy……”

Đường Khanh nghe thế đều mau cười phun, đương nhiên mặt ngoài lại là vô cùng kích động, thậm chí còn vô cùng tức giận, “Thái, như vậy xấu xí ma đầu, có thể nào đạp hư nhân gia xinh đẹp cô nương đâu! Thật quá đáng!”

Nàng thanh âm chôn ở ồn ào tửu lầu trong tiếng, cũng không quá nhiều người nghe được, chỉ có một bên bảo hộ nàng thị vệ, thập phần bất đắc dĩ, nhà mình quận chúa thân là một cái võ hiệp si, mỗi khi yêu thương nhất đó là chạy này tửu lầu tới nghe thuyết thư tiên sinh nói kia giang hồ thú sự, chỉ là ai đều biết này thuyết thư tiên sinh nói chuyện xưa, nào có mấy cái là thật sự, nghe qua còn chưa tính, thiên nhà bọn họ quận chúa một hai phải thật sự.

“Quận chúa, ngài nhìn, hôm nay thư nói xong, không bằng chúng ta về trước phủ, ngày mai lại đến?”

Đường Khanh cũng không vì khó thị vệ, nói thật, nàng đều mau nghe không đi xuống này thuyết thư nói chuyện xưa, quá xả, nhưng mà vì không OOC, nàng chỉ có thể trang vẻ mặt tin tưởng.

Không sai, nàng lần này xuyên qua thế giới có thể xem như võ hiệp thế giới, nam chủ chính là Ma giáo giáo chủ, nghe đồn hắn tàn nhẫn độc ác, dáng vẻ xấu xí, lại bởi vì hắn siêu phàm thân thủ, làm giang hồ người nghe tiếng sợ vỡ mật, nhưng mà ai cũng không nghĩ tới, như vậy cái ma đầu thế nhưng sẽ là đương kim hoàng trưởng tôn. Trước Thái tử chết kỳ quặc, vì tra ra giết hại chính mình phụ thân hung thủ, hắn âm thầm ở trong chốn giang hồ tổ kiến chính mình thế lực, chẳng qua bởi vì hành sự quái đản, cuối cùng bị người coi là Ma giáo.

Chỉ là, liền ở hắn điều tra rõ chân tướng, lại không nghĩ rằng giết hại phụ thân người thế nhưng là âu yếm người phụ thân, mà cái gọi là cùng chính mình tình ý hợp nhau cô nương, cũng bất quá là một hồi âm mưu, vì lừa gạt hắn tín nhiệm, vì cướp lấy tính mạng của hắn, vì kia vô thượng vinh dự cuối cùng kia cái gọi là âu yếm cô nương đem chủy thủ cắm vào chính mình trái tim chỗ, thậm chí còn nói cho hắn, chính mình chưa bao giờ thích quá hắn, thậm chí liền trong bụng đều có người khác hài tử, này một kết quả, làm hắn hoàn toàn hắc hóa.

Hắn tuy tra ra sở hữu chân tướng, lại cũng mất đi sở hữu, thế giới chưa từng đối xử tử tế hắn, kia hắn cần gì phải đối xử tử tế thế giới?

Nam chủ: Tiêu Kỳ Ngự

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, trợ này bước lên ngôi vị hoàng đế!

Ngay từ đầu Đường Khanh nghe còn hơi có chút đồng tình nam chủ, rốt cuộc bị âu yếm người phản bội, quả thực có thể nói cho tới nay mới thôi nhất thảm một vị, nhưng biết được gia hỏa cùng kia âu yếm người ở chung khi đều mang theo mặt nạ, lại hơn nữa giang hồ nghe đồn hắn này xấu vô cùng, rốt cuộc là xem mặt thế giới, nàng đều cảm thấy nàng có thể lý giải vị kia chân ái.

Đương nhiên, lý giải thì lý giải, nhiệm vụ vẫn là muốn tiếp tục, lúc này đây nàng xuyên thành chính là khác phái trấn quốc vương duy nhất khuê nữ, vị này Vương gia không câu nệ tiểu tiết, nghe nói nhà mình khuê nữ nhiệt tình yêu thương giang hồ không ngừng không có phản đối, còn thập phần tán đồng, chỉ tiếc đứa nhỏ này rất đáng thương, cuối cùng bị nữ chủ làm hại.

Bất quá hiện tại sao, trấn quốc Vương gia nghe nói khuê nữ muốn đi lang bạt giang hồ, trên mặt không những không có lộ ra nửa điểm không vui, ngược lại bắt lấy trên mặt đại hồ tra vẻ mặt nhận đồng nói: “Rốt cuộc là cha nữ nhi, có chí khí! Không giống trong kinh thành những cái đó ngượng ngùng xoắn xít tiểu thư, nhìn liền khó chịu!”

“Cho nên cha ngươi cho phép ta đi ra ngoài?” Đường Khanh nháy sáng lấp lánh đôi mắt, vô cùng kích động nói.

“Kia tự nhiên, bất quá ngươi một người đi ra ngoài không được, đến mang một chút người. Như vậy đi, cha làm ngươi mấy cái ca ca các phái điểm nhân thủ, như vậy cha cũng liền an tâm rồi.”

Tiện nghi cha nói vẻ mặt dũng cảm, Đường Khanh nơi nào sẽ không đồng ý, bất quá chính là mang vài người, chẳng qua đương nàng nhìn đến trước mắt kia ô mênh mông không dưới trăm người đội ngũ khi, mặt đen.

Cái này kêu mấy người?

Này hắn miêu đều có thể đi làm tràng tiểu trượng hảo sao?

Cuối cùng, ở nàng luôn mãi kiên trì hạ, tiện nghi cha cuối cùng thoái nhượng một bước, thị vệ giảm phân nửa, một bộ phận lưu tại bên người nàng, một bộ phận đương ám vệ che chở, đến nỗi còn có một bộ phận, vậy đương dự bị đội.

Cứ như vậy, nàng một bộ nam trang, mang theo ước chừng mười cái thị vệ một đường hướng tới trong truyền thuyết xông xáo giang hồ, chẳng qua liền ở nàng trải qua thuyết thư tửu lầu khi, lại dừng bước chân.

“Quận chúa?”

Nghe được thị vệ gọi chính mình, nàng bản khuôn mặt nhỏ, “Kêu thiếu cung chủ!”

Kêu quận chúa nhiều dễ dàng lòi, kêu thiếu cung chủ, vừa nghe chính là rất lợi hại nhân vật sao!

“Là, thiếu cung chủ.” Thị vệ thập phần nghe lời, lại hỏi: “Thiếu cung chủ, lại không đi thiên liền phải đen.”

Đường Khanh trầm ngâm một lát, vẫn là đi nhanh hướng tới tửu lầu đi đến, vừa đi nàng một bên nói: “Nếu muốn lang bạt giang hồ, vậy càng hẳn là hiểu biết một chút giang hồ việc.”

Thị vệ sôi nổi thạch hóa, bọn họ rất muốn nói cho quận chúa, thuyết thư kia đều là nói bậy a! Nhưng mà Vương gia sớm có phân phó, nếu quận chúa tin tưởng thuyết thư, kia giang hồ chính là màu đỏ tím! Ai cũng không thể chọc thủng, vạn nhất nhà mình đáng yêu khuê nữ chịu kích thích làm sao? Các ngươi phụ trách khởi?

Bọn họ tự nhiên phụ trách không dậy nổi, vì thế vẻ mặt biệt nữu theo đi vào.

Đường Khanh đương nhiên sẽ không như vậy nhàm chán thật sự muốn đi nghe nói thư những cái đó chuyện ma quỷ, bất quá là hệ thống nói cho nàng nam chủ tại đây, cho nên mới sẽ tiến đến.

Liền lâu nội, chỉ nghe nói thư trung khí chi đủ nói: “Hôm kia nói đến kia đường sông vận chuyển lương thực giúp bang chủ nữ nhi muốn kia Ma giáo giáo chủ phụ trách, hiện giờ giang hồ lại truyền ra, nói kia Ma giáo giáo chủ lại là cái nam nữ không kỵ, hiện giờ mà ngay cả thanh hư nói tiểu đạo sĩ đều không buông tha! Kia tiểu đạo sĩ, hiện giờ bất quá mới mười bốn tuổi nột, quả thực phát rồ……”

“Phốc……” Đường Khanh nghe thế, một hớp nước trà liền như vậy phun tới, này thật không thể trách nàng, thật sự là này thuyết thư quá có thể xả.

Chỉ là, đương nàng nhìn đứng ở chính mình trước mắt chà lau nước trà tuấn mỹ nam tử khi, tinh xảo khuôn mặt nhỏ có chút vặn vẹo.

Thực hảo, mới ra môn liền phun nam chủ vẻ mặt thủy, này thực pháo hôi mệnh.

Tiêu Kỳ Ngự chính là chết thói ở sạch, phun hắn vẻ mặt nước trà tuyệt đối có thể bị nhớ cả đời, nhưng mà Đường Khanh lại là không sợ, ít nhất trên mặt không sợ, nói như thế nào nàng hiện tại chính là đường đường trấn quốc vương duy nhất khuê nữ, chỉ là hiện tại trường hợp có chút không hảo khống chế a.

Tiêu Kỳ Ngự ở kinh thành nói như thế nào cũng là hoàng trưởng tôn, bên đường bị phun nước trà, phía sau hộ vệ trực tiếp không nói hai lời liền động khởi tay tới, mà Đường Khanh phía sau thị vệ cũng không phải ăn chay, mắt thấy đối phương đối thủ, cũng lập tức đánh lên, cứ như vậy, hảo hảo tửu lầu liền lâm vào một hồi hỗn chiến.

Bên kia đánh lửa nóng, bên này Tiêu Kỳ Ngự lại vẻ mặt ôn hòa mở miệng, “Nhìn công tử dáng vẻ, không giống kinh thành nhân sĩ?”

Đường Khanh yên lặng nuốt xuống ngươi mắt mù ba chữ, ngược lại trợn tròn mắt nói bậy nói: “Ân, tới kinh thành làm chút sự.”

Tiêu Kỳ Ngự làm lơ phía sau chiến trường, đến nỗi phía sau đánh lửa nóng hai phương nhân mã, nhà mình chủ tử còn ở kia đứng, đều sôi nổi tự giác tránh đi.

“Không đánh không quen nhau, còn không biết công tử tôn tính đại danh?”

Nhìn đối phương cười như không cười khuôn mặt tuấn tú, Đường Khanh dám khẳng định thằng nhãi này khẳng định lại ở động cái gì oai cân não, rốt cuộc này một vị tính tình chính là có tiếng xà tinh bệnh, vì thế theo sau nói cái giả danh, “Đường tam.”

Tên quá giả, Tiêu Kỳ Ngự cũng quả nhiên dừng một chút, theo sau hắn cười vẻ mặt bất đắc dĩ nói: “Công tử tên này, là giả danh đi?”

“Bằng không?” Đường Khanh thập phần không biết xấu hổ thừa nhận, lại nói: “Ta đều phun ngươi vẻ mặt thủy, ngươi kia thủ hạ đều nổi điên đuổi theo ta thủ hạ đánh, ta cũng không tin, ngươi hiện tại trong lòng không nghĩ đem ta như thế nào.”

Tiêu Kỳ Ngự nhướng mày, hắn thật là tưởng nàng như thế nào, chẳng qua hiện tại còn không phải thời cơ.

Nghĩ vậy, hắn lại khôi phục kia nhẹ nhàng công tử, “Công tử nhiều lo lắng, này chỉ là cái hiểu lầm.”

Nghe vậy, Đường Khanh cũng học hắn kia phiên phiên giai công tử dáng vẻ, hơn nữa trong tay bạch phiến, càng thêm vài phần ưu nhã quý khí, “Công tử cũng nhiều lo lắng, ta kia thật là tên thật, ngươi nếu không tin, ta cũng không có biện pháp.” Nói xong, nàng chắp tay rời đi, “Ta vội vã ra kinh, liền không phụng bồi.”

Thân là hoàng trưởng tôn Tiêu Kỳ Ngự chính là an phận thực, muốn hoàn thành nhiệm vụ, nàng chỉ có thể thâm nhập giang hồ sau đó tìm được kia chân thật diện mạo hắn, cái kia Ma giáo giáo chủ, sau đó tùy thời trừ bỏ nữ chủ, nếu không nhiệm vụ này chính là rất khó hoàn thành.

Tiêu Kỳ Ngự bị nàng lúc trước kia dáng vẻ hoàn toàn nghẹn họng, tiểu gia hỏa mồm miệng lanh lợi, bất quá hắn thích, thấy nàng phải rời khỏi, hắn cũng không ngăn cản, chỉ là nói: “Tại hạ ở kinh thành cũng có chút nhân mạch, hôm nay cùng đường Tam công tử cũng coi như có duyên, về sau công tử nhập kinh nếu là gặp được cái gì phiền toái, có thể tới tìm ta, đúng rồi, ta kêu Tiêu Kỳ Ngự.”

Hắn đảo cũng không gạt chính mình chân thật thân phận, Tiêu gia chính là hoàng tộc chi họ, một khi nói ra tên này mặc dù không rõ ràng lắm hắn đến tột cùng là ai, cũng biết hắn phi phú tức quý.

Đường Khanh nhướng mày, đối hắn nói ra chân thật tên cũng không cảm thấy kỳ quái, hắn cũng chưa che khuất mặt, ở kinh thành hoàng trưởng tôn ra chuyện lớn như vậy, về sau khẳng định sẽ truyền khắp, đơn giản hiện tại nói cho nàng chân thật thân phận, đỡ phải về sau còn cần giải thích.

Đến nỗi ngươi hỏi vì cái gì muốn giải thích, nàng chính là trấn quốc Vương gia nữ nhi, bao nhiêu người muốn phàn thượng quan hệ, mặc dù là hoàng trưởng tôn, một cái tay vô thực quyền trưởng tôn, cũng bất quá là có tiếng không có miếng.

Vốn định hàn huyên hai câu liền đi nàng, đột nhiên dừng lại, lộ ra một mạt vô cùng đơn thuần vô hại tươi cười, nếu đưa tới cửa tới, như thế nào cũng muốn hồi điểm tiểu lễ nha.

“Nói đến, đảo đích xác có một chuyện yêu cầu Tiêu công tử hỗ trợ.”

Nghe nàng nói như vậy, Tiêu Kỳ Ngự trên mặt lộ ra một mạt tò mò, “Đường công tử cứ nói đừng ngại.”

“Kỳ thật, ta nguyên bản là tưởng trực tiếp rời đi kinh thành, chẳng qua nghe thế tửu lầu thuyết thư, lúc này mới tiến vào.” Đường Khanh cau mày thở dài, lại nói: “Tiêu công tử nhưng nghe nói qua Ma giáo giáo chủ?”

Tiêu Kỳ Ngự nghe vậy, thần sắc đạm nhiên nói: “Nghe qua, Đường công tử nhận thức?”

“Đâu chỉ nhận thức! Chúng ta thục thật sự! Chỉ là này thuyết thư cũng không biết làm sao, thế nhưng tại đây nói bậy hắn!” Đường Khanh nói vẻ mặt tức giận, đến cuối cùng thậm chí còn đem vẫn luôn nắm trong tay chén trà cấp ngã trên mặt đất, “Này thuyết thư, cư nhiên dám nói Ma giáo giáo chủ nam nữ không kỵ, còn nói hắn làm đại đường sông vận chuyển lương thực giúp nữ nhi bụng, còn có kia cái gì tiểu đạo sĩ, này đều chỗ nào cùng chỗ nào a!”

“Kia, yêu cầu ta thế ngươi làm cái gì?”

“Nga, ngươi giúp ta đem kia thuyết thư mang lại đây, ta muốn cùng hắn hảo hảo nói nói.”

Nhìn tiểu gia hỏa vô cùng tức giận dáng vẻ, Tiêu Kỳ Ngự ngậm ý cười, sai người đem kia thuyết thư cấp mang đến.

Nguyên bản đánh lửa nóng hai đội nhân mã đột nhiên bị kêu đình, sôi nổi há hốc mồm, này…… Khi nào nhà mình chủ tử cùng đối phương kia ăn chơi trác táng tốt hơn? Này giá còn đánh nữa hay không?

Giá đương nhiên không đánh, rốt cuộc trước mắt thuyết thư vị kia mới là quan trọng sự.

Thuyết thư như vậy cũng không nghĩ tới, chính mình ở kinh thành nói mau mười năm thư, lần đầu tiên bị người tìm tới môn tới, rõ ràng hắn chỉ là chiếu trong thoại bản chuyện xưa đang nói, oan thực hảo sao?

Chỉ là ở oan đối mặt quyền thế, hắn vẫn là sợ hãi run run nói: “Vị này gia, tiểu nhân chỉ là sống tạm cơm ăn, ngài tha tiểu nhân đi.”

Đường Khanh ưu nhã kiều chân bắt chéo, nhìn quỳ gối chính mình trước mặt run bần bật người, lạnh lùng nói: “Biết chính mình sai ở nơi nào sao?”

“Tiểu nhân, tiểu nhân về sau không bao giờ thuyết giáo chủ đại nhân nói bậy.”

Nguyên tưởng rằng là gặp Ma giáo người trong, lại không nghĩ rằng vị kia mỹ đến kỳ cục tiểu công tử đột nhiên âm thanh lạnh lùng nói: “Cái gì nói bậy! Kia kêu mê sảng! Chúng ta giáo chủ nhưng không giống như ngươi nói vậy, cái gì đường sông vận chuyển lương thực giúp, cái loại này nữ nhân còn nhập không được chúng ta giáo chủ mắt! Phải biết rằng, chúng ta giáo chủ ái cũng không phải là loại này khoản!”

Tiểu công tử tuy rằng thanh âm lạnh lẽo, nhưng thuyết thư tại đây nói mười mấy năm thư, nhãn lực vẫn phải có, nhìn dáng vẻ tuy rằng tức giận lại chưa động sát khí, nhiều năm bát quái lòng hiếu kỳ không khỏi làm hắn nhỏ giọng dò hỏi, “Kia không biết, giáo chủ đại nhân ái chính là nào một loại?”

“Chúng ta giáo chủ, kia chính là nhân trung long phượng, ái chính là cái loại này đẫy đà cô nương, không đủ hai trăm cân, căn bản nhập không được chúng ta giáo chủ mắt!” Đường Khanh nói có nề nếp, phảng phất tận mắt nhìn thấy quá giống nhau, đến cuối cùng càng là tức giận nói: “Còn có kia cái gọi là chính đạo! Nhà của chúng ta giáo chủ nơi nào sẽ coi trọng hắn gia khuê nữ, rõ ràng là kia minh chủ nhìn thượng chúng ta giáo chủ, kết quả bị chúng ta giáo chủ vô tình cự tuyệt, sợ bị người giang hồ nhạo báng, lúc này mới đem chính mình khuê nữ đẩy ra, quá vô sỉ!”

Lời này vừa ra, ở đây tất cả mọi người sôi nổi há hốc mồm.

Trước hết hoàn hồn chính là Tiêu Kỳ Ngự, hắn sắc mặt hiện lên một tia mất tự nhiên, này nếu là thay đổi người khác hắn đã sớm tiến lên diệt khẩu, nơi nào còn luân được đến đối phương nói bậy, nhưng thay đổi nhà mình tiểu cô nương, hắn thật là không thể nề hà.

“Đường công tử lời này, có thật không?”

“Kia nhưng không.” Đường Khanh vỗ vùng đất bằng phẳng bộ ngực, lại nói: “Nói như thế nào ta cùng với hắn cũng là bằng hữu, năm đó cũng là cùng nhau hạ quá thanh lâu, từng có cùng nhau ngủ quá cô nương hữu nghị.”

Vừa dứt lời, Tiêu Kỳ Ngự phía sau hộ vệ nhịn không được, bọn họ gia chủ tử! Khi nào thành nàng trong miệng nói kia phó quỷ đức hạnh!

Này nói, còn! Còn không bằng kia thuyết thư nói đâu! Ít nhất bên kia đều là giang hồ ******, này một vị khen ngược! Tất cả đều là kỳ ba!

“Ngươi nhưng đừng nói bậy!” Hộ vệ nghẹn nửa ngày liền nghẹn ra như vậy một câu, rốt cuộc bọn họ hiện tại chính là hoàng trưởng tôn hộ vệ, Ma giáo giáo chủ còn không tới phiên bọn họ che chở.

Đường Khanh liền xem chuẩn điểm này, trong tay bạch phiến đột nhiên thu hồi, thở phì phì nói: “Ta như thế nào nói bậy! Chẳng lẽ các ngươi nhận thức Ma giáo giáo chủ, vậy các ngươi có biết hắn tên gọi là gì? Có biết hắn thích cô nương trông như thế nào loại hình?”

Hộ vệ:……

Sao, hảo tưởng phản bác a! Chính là, bọn họ thật không biết chủ tử thích cô nương cái gì loại hình a.

Hộ vệ không có biện pháp, chỉ có thể xin giúp đỡ nhìn về phía nhà mình chủ tử, nói như thế nào chính mình bị người trước mặt mọi người bôi nhọ!

Làm nhiều như vậy thứ nhiệm vụ, nhà mình ký chủ vẫn là lần đầu tiên như thế trực diện khiêu khích nam chủ, không khỏi làm hệ thống líu lưỡi, “Khanh Khanh, vênh váo a. Bất quá, ngươi nói như vậy hắn, không sợ hắn sau lưng đem ngươi làm thịt a?”

Đường Khanh yên lặng hừ một tiếng, hắn mới không dám làm thịt chính mình đâu! Kia rác rưởi, nếu thật dám làm thịt chính mình, lại như thế nào đi theo chính mình chạy nhiều như vậy thế giới? Hệ thống xuẩn, nàng nhưng không ngu, sớm tại phía trước nàng liền hoài nghi qua, trước thế giới cơ hồ liền có thể xác định! Hừ, kia cuối cùng một giờ, nhớ tới nàng đều hận không thể đem hắn cấp làm thịt! Cư nhiên cùng nàng chơi ba người hành! Rõ ràng đều hợp thể, sao đát, cuối cùng cư nhiên còn chơi tinh phân! Nói lên chuyện này tới liền hận đến ngứa răng a!

“Làm thịt ta? Làm thịt ta hắn sẽ không sợ cha ta tạo phản a, nguyên thế giới nội ta như vậy nháo hắn đều chịu đựng, vẫn là hắn gia chân ái không thể nhịn được nữa hạ độc thủ giết ta, lúc này mới làm hắn tìm được cơ hội cùng ta kia tiện nghi cha cùng nhau liên thủ làm thịt chân ái gia.”

Nhìn đối phương không có sợ hãi ngôn luận, hệ thống lại là không lời gì để nói, nào đó ý nghĩa đi lên nói, nàng thật đúng là nửa điểm chưa nói sai.

Hệ thống không ra tiếng, Đường Khanh liền tiếp tục đối với a thuyết thư hung tợn nói: “Nghe được ta nói không có, đã liền chiếu ta nói tới. Nếu ở nói bậy, vị công tử này liền cái thứ nhất làm thịt ngươi.” Nói xong, nàng còn không quên tiếp tục ghê tởm đối phương nói: “Đúng không, Tiêu công tử.”

Tiêu Kỳ Ngự khôi phục bình tĩnh, nhìn Đường Khanh này tìm đường chết dáng vẻ, cười như không cười, “Đối.”

Thuyết thư ở kinh thành nhiều năm như vậy, vừa nghe tiêu họ lập tức dọa không nhẹ, đây chính là hoàng tộc chi họ, kia có thể so Ma giáo còn muốn khủng bố nhiều, rốt cuộc một cái chỉ là giang hồ nghe đồn, một cái chính là thật đánh thật đứng ở chính mình trước mặt.

“Là là là, tiểu nhân tuân mệnh.” Nói xong, thuyết thư đột nhiên nghĩ đến một kiện thực nghiêm trọng vấn đề, đó chính là vị công tử này đến tột cùng là người phương nào, rốt cuộc về sau nói đến nàng, như thế nào cũng đến có cái tên đi, vì thế thuyết thư mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm, mở miệng hỏi: “Tiểu nhân cả gan hỏi một câu, không biết vị này thiếu hiệp tôn tính đại danh? Sư thừa nơi nào? Về sau nếu có người hỏi ngài, tiểu nhân nên như thế nào trả lời đâu?”

Nếu muốn lang bạt giang hồ, Đường Khanh nhưng không nghĩ bái nhập ai danh nghĩa, dù sao đốt sáng lên võ kỹ này một bàn tay vàng, nàng nơi nào còn sẽ sợ, vì thế nói: “Ta đâu tên thực bình thường, đã kêu đường tam, đến nỗi sư thừa nơi nào, ta sương mù thanh cung sớm đã rời xa giang hồ, không hỏi giang hồ việc vặt.”

Vừa nghe sương mù thanh cung ba chữ thuyết thư liền trước mắt sáng ngời, rời xa giang hồ, kia tất nhiên là đã từng oanh động quá giang hồ, nếu không còn cần rời xa? Vì thế, dựa vào hắn siêu cao sức tưởng tượng, hắn đã có thể tưởng tượng đến vị này mỹ đến như tiên tử tiểu công tử sở hữu lai lịch.

“Tiểu nhân đã biết, tạ thiếu hiệp báo cho.”

Đường Khanh ra vẻ cao thâm gật đầu, theo sau đối với nam chủ phất phất tay, không mang theo đi một mảnh đám mây cáo từ chạy lấy người.

Tiêu Kỳ Ngự bên này hộ vệ đều cảm thấy nhà mình chủ tử điên rồi, bị người như vậy bôi nhọ cư nhiên không giận phản cười, quả thực thấy quỷ. Đến nỗi cái gì sương mù thanh cung, quả thực chưa từng nghe thấy, chưa từng nhìn thấy hảo sao!

Không thể nhịn được nữa hộ vệ trường rốt cuộc tiến lên, “Chủ tử, ngài như thế nào một chút đều không tức giận?”

Tiêu Kỳ Ngự cũng không nhiều giải thích, chỉ là nói câu, “Nàng là trấn quốc Vương gia nữ nhi.”

Tiếng nói vừa dứt, phía sau hộ vệ toàn bộ im tiếng, trấn quốc Vương gia vị kia chính là nắm có thực quyền, thậm chí liền hắn kia vài vị công tử đều không thể khinh thường, đến nỗi vị này trong lời đồn quận chúa, kia chính là so công chúa còn muốn tới tôn quý, rốt cuộc Hoàng Thượng còn phải dựa hắn phát run duy ổn biên cảnh đâu.

Bên kia, Đường Khanh nghênh ngang rời đi kinh thành, mà nàng phía sau thị vệ, sắc mặt có chút vặn vẹo.

Nhà bọn họ quận chúa, khi nào nhận thức Ma giáo giáo chủ? Còn, còn cùng người cùng nhau ngủ quá cô nương? Này nếu truyền ra đi, Vương gia liền tính không làm thịt bọn họ, vài vị thế tử cũng tất nhiên sẽ chém chết bọn họ a.

“Quận chúa……”

Nghe phía sau thị vệ khóc tang mặt dáng vẻ, Đường Khanh vô cùng bình tĩnh sửa đúng nói: “Kêu thiếu cung chủ.”

“Là thiếu cung chủ, kia Ma giáo giáo chủ ngài khi nào nhận thức?”

“Nga, không quen biết.”

Thị vệ vẻ mặt khiếp sợ, ngài không quen biết ngài còn như vậy bôi nhọ người?

“Thiếu cung chủ, ngài lang bạt giang hồ cái thứ nhất liền đem Ma giáo giáo chủ cấp đắc tội, này…… Này về sau nếu là bị người nhớ thương thượng, kia nhưng làm sao bây giờ?”

Thị vệ phụ trách an toàn của nàng, cho nên chỉ nghĩ như thế nào an toàn ở giang hồ sinh tồn, đảo không phải nói bọn họ sợ cái Ma giáo, chỉ là này đắc tội Ma giáo giáo chủ tuyệt đối là một cái đại tai hoạ ngầm, rốt cuộc minh đao dễ chắn tên bắn lén khó phòng bị.

Nhưng mà Đường Khanh lại nói: “Sợ cái gì, không bị người nhớ thương mới không tốt, nói như thế nào ta cũng là lần đầu tiên lang bạt giang hồ, nếu là không xông ra điểm danh đường, như thế nào có mặt trở về thấy cha ta.”

Thị vệ bị quận chúa vĩ đại lý tưởng thuyết phục, cuối cùng chỉ có thể nhận mệnh.

Chỉ là bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, lúc này mới đi ra ngoài mấy ngày, nhà mình quận chúa không ngừng đem Ma giáo giáo chủ cấp đắc tội, ngay cả danh môn chính phái cũng cùng nhau cấp đắc tội một lần, tỷ như lúc trước võ lâm minh chủ, lại tỷ như thanh non sông trang Thiếu trang chủ, người rõ ràng đứng ở nàng trước mặt, lại thấy nàng nghiêm trang nói hươu nói vượn.

Nói đến cũng không dễ dàng, nàng phía trước căn cứ hệ thống lời nói, rốt cuộc ở đi rồi ngày thứ ba sau, đụng phải có mấy người bị hắc y nhân bao vây tiễu trừ, mắt thấy kia vài vị tuổi trẻ thiếu niên bị thương bị thương, thể lực chống đỡ hết nổi thể lực chống đỡ hết nổi, thân là nhiệt tình yêu thương giang hồ nàng, như thế nào có thể ở một bên làm nhìn.

“Các ngươi mấy cái, mau đi lên hỗ trợ.”

Đánh nhau loại sự tình này thị vệ chưa bao giờ sợ, quận chúa một phát lời nói, lập tức toàn bộ vọt tiến lên.

Trấn quốc Vương gia phái ra bảo hộ nhà mình khuê nữ người, kia thân thủ liền tính không vào võ lâm trước hai mươi, trước năm mươi cũng là dư dả, cho nên thực mau, đám kia hắc y nhân liền toàn bộ ngã xuống đất, nguyên bản Đường Khanh đảo không tính toán giết người diệt khẩu, kết quả lại thấy bọn họ thấy đại thế đã mất, chính mình uống thuốc độc tự sát.

Bị cứu kia mấy người thật cũng không phải cái gì bình thường người giang hồ, một vị là thanh non sông trang Thiếu trang chủ, một vị chính là thiên giám môn nhập môn đệ tử, còn có một vị còn lại là cái cô nương, nói đến cô nương này thật đúng là nhân vật trọng yếu, dù sao cũng là nam chủ chân ái, mà nàng hiện tại thân phận còn lại là mặc tay áo các thiếu các chủ.

Nếu là làm hại nam chủ hắc hóa nữ chủ, nàng như thế nào cũng muốn ghê tởm đối phương một phen, vì thế ở đối phương tự giới thiệu xong lúc sau, nàng nhăn nói: “Mặc tay áo các? Cái kia nghe nói các chủ yêu tha thiết thiếu nam thiếu nữ tà giáo?”

Lời này vừa ra, tức khắc làm mấy người hít hà một hơi, mặc tay áo các bên trong tuy rằng đều là dáng vẻ thanh tú thiếu nam thiếu nữ, lại chưa từng có xấu xa việc truyền ra.

“Ngươi nói bậy cái gì!”

Mắt thấy bạch cẩn vì nhà mình vinh nhục đã rút kiếm, nhưng thật ra thanh non sông trang Thiếu trang chủ cái thứ nhất phản ứng lại đây, rốt cuộc là ân nhân cứu mạng, hắn cũng không dám nói cái gì quá phận nói, chỉ là đem người ngăn lại, lại hỏi: “Vị công tử này, không biết ngươi gì ra lời này?”

Đường Khanh nơi nào sẽ sợ bạch cẩn, nàng này sẽ động thủ khen ngược, trực tiếp làm thịt, nói ra đi kia cũng là chính nàng trước động tay, chỉ tiếc trước mắt bị người cản lại, nàng lại không thích làm kia hạ tam lạm thủ đoạn.

“Sư phụ ta nói, nghe nói kia các chủ chỉ chọn thiếu nam thiếu nữ mang về là cho chính mình đương đỉnh lò, hắn lão nhân gia còn nói, về sau thấy mặc tay áo các, ly xa một ít.”

Đường Khanh nói có bài bản hẳn hoi, hơn nữa nàng hôm kia còn cứu người, mặc dù tạm thời không người tin tưởng, một viên hoài nghi hạt giống cũng loại vào mọi người trong lòng, chẳng qua trên mặt đại gia vẫn là hòa hòa khí khí, thậm chí còn thế mặc tay áo các giải thích.

“Vị này tiểu công tử, trong đó sợ là có cái gì hiểu lầm, mặc tay áo các cùng ta chờ cũng coi như cũ thức.”

“Tin hay không tùy ngươi, dù sao ta ở cách xa một ít liền hảo, đến nỗi các ngươi.” Đường Khanh liền xem đều chưa từng xem bọn họ liếc mắt một cái, chỉ là phe phẩy ngọc phiến xoay người nói: “Cùng ta có quan hệ gì đâu.”

Nàng nói tùy ý, hơn nữa toàn thân lại mang theo một cổ quý khí, không những không có làm người phản cảm, ngược lại cảm thấy nàng tiêu sái tự tại, làm người nhịn không được muốn thân cận.

“Tiểu công tử ân cứu mạng suốt đời khó quên, còn không biết công tử tôn tính đại danh, sư từ chỗ nào? Về sau nếu có chỗ nào giúp được với vội, cứ việc phân phó.”

Thanh non sông trang Thiếu trang chủ mở miệng, thiên giám môn đệ tử tự nhiên cũng không cam lòng lạc hậu, vì thế cũng chắp tay nói: “Đúng vậy, tiểu công tử đừng khách khí.”

“Việc rất nhỏ.” Đường Khanh chậm rì rì mở miệng, lại nói: “Ta sương mù thanh cung mau trăm năm không có ra giang hồ, các ngươi hẳn là không nghe nói qua, đến nỗi tên của ta, đường tam.”

Thanh non sông trang Thiếu trang chủ cùng ngày đó giám môn đệ tử cho nhau nhìn thoáng qua, thấy đối phương đích xác chưa từng nghe qua này sương mù thanh cung, không khỏi khách khí nói: “Có thể là ta chờ kiến thức hạn hẹp, đúng rồi, Đường công tử hiện giờ là muốn đi đâu?”

Bạch cẩn nhìn kia ba người ngươi một lời ta một ngữ, rất là thân thiện, thoáng chốc sắc mặt khó coi không thôi, này hai người chính là nàng muốn lung lạc đối phương, kết quả còn chưa lung lạc thành công, nửa đường liền xuất hiện như vậy cái Trình Giảo Kim, làm nàng như thế nào không khí.

“Vị này Đường công tử nếu không nghĩ cùng ta mặc tay áo các làm bạn, kia liền đi thong thả không tiễn.”

Đường Khanh nghe vậy, sâu kín đem đầu xoay lại đây, “Đúng vậy, ta đều nói không chào đón, ngươi như thế nào còn tại đây?”

Bạch cẩn bị nghẹn không nhẹ, vừa định lại nói đúng không, kia liền thanh non sông trang Thiếu trang chủ nhưng thật ra giành trước một bước nói: “Trước mắt sắc trời đã tối, không bằng chúng ta tìm cái khách điếm?”

Đường Khanh không sao cả, một bên phe phẩy trong tay ngọc phiến một bên thong thả ung dung nói: “Ta tùy tiện.”

Bạch cẩn cũng không cam tâm rời đi, vì thế chỉ có thể đi theo bọn họ một đường đi trước. Nàng nhìn đi ở nàng phía trước người, hơi hơi cắn răng, sương mù thanh cung nàng nhưng chưa bao giờ nghe qua, cũng không biết là từ đâu ra tiểu môn tiểu phái, cư nhiên dám ở mặc tay áo các trước mặt càn rỡ, xem ra nàng đến bớt thời giờ hồi cái tin cấp nhà mình sư phụ.

Nghĩ vậy, trên mặt âm ngoan ý cười chợt lóe mà qua, nàng cũng không tin ngày nào đó sương mù thanh cung bị đồ, nàng còn có thể như thế càn rỡ.

Đường Khanh cũng không biết giờ phút này đã bị người nhớ thương thượng, chỉ là nghĩ nên như thế nào tiếp xúc Ma giáo, lại không nghĩ, Ma giáo biên nhi còn chưa đụng tới, Tiêu Kỳ Ngự lại một lần xuất hiện ở chính mình trước mặt.

Có như vậy một cái chớp mắt, nàng sắc mặt có một ít không tốt, nàng một chút đều không nghĩ cùng vị này bệnh mỹ nhân hoàng trưởng tôn, có dám hay không cho nàng tới cái Ma giáo giáo chủ?

Bệnh mỹ nhân hoàng trưởng tôn thân thể không khỏe, sắc mặt hàng năm mang theo một tia bệnh trạng, này sẽ hắn chính dương lược hiện tái nhợt tươi cười đứng ở nàng trước mặt, nhìn kia yếu đuối mong manh dáng vẻ, cũng thật không biết trong cung vị kia quý nhân như thế nào đem hắn thả ra.

“Tiêu công tử, thật xảo a.”

Tiêu Kỳ Ngự nhìn nàng mặt cười tâm không cười bộ dáng, lộ ra một mạt như tắm mình trong gió xuân tươi cười, “Không khéo, ta cố ý tới tìm Đường công tử.”

Lời này nghe được, làm Đường Khanh ngạc nhiên nhíu mày, “Tìm ta? Tìm ta làm chi?”

Tiêu Kỳ Ngự như cũ là kia vô hại dáng vẻ, “Ta từ nhỏ liền yêu thích giang hồ thú sự, nề hà thân thể không tốt, người trong nhà vẫn luôn câu, lần này đại phu nói ta thân thể đã có chuyển biến tốt đẹp, ta liền ương người trong nhà nghĩ ra được giải sầu, nghĩ Đường công tử hẳn là rất quen thuộc giang hồ, liền cố ý tới tìm ngươi, chính là không biết Đường công tử có thể hay không chê ta phiền toái?”

Đường Khanh nội tâm ha hả cười lạnh, phiền toái? Đều chạy đến nàng trước mặt tới còn dám hỏi nàng phiền toái không phiền toái? Hành, nếu ngươi đều chính mình đưa tới cửa tới, nàng lại không dám đuổi ra đi đâu.

“Như thế nào sẽ phiền toái đâu.”

“Như thế liền hảo.” Tiêu Kỳ Ngự nói xong, lại đối với mặt khác ba người cười gật gật đầu, xem như chào hỏi một cái.

Đối phương vẻ mặt vô hại, lại là ân nhân cứu mạng bằng hữu, những người khác tự nhiên sẽ không cấp sắc mặt, ngược lại hữu hảo trở về cái tiếp đón, nhưng thật ra bạch cẩn, trên mặt mang cười trong lòng lại là bách chuyển thiên hồi, họ Tiêu, kia chính là hoàng tộc dòng họ, mặc kệ như thế nào, người này cũng cần thiết đến lung lạc, tốt nhất làm hắn cùng cái gì sương mù thanh cung quyết liệt!

Người giang hồ không câu nệ tiểu tiết, tương phùng tức là có duyên, vì thế tới rồi buổi tối mọi người đều đã quên kia một hồi ám sát, ngược lại đem rượu ngôn hoan.

“Thanh non sông trang?” Tiêu Kỳ Ngự nghe được đối phương tự giới thiệu, không khỏi đem ánh mắt nhìn về phía Đường Khanh, “Có phải hay không hôm kia có cái phu nhân mang theo nha hoàn tư bôn.”

Lời này vừa ra, tất cả mọi người phun tới, này chỗ nào cùng chỗ nào a?

Tiêu Kỳ Ngự thấy thế, vẻ mặt vô tội nói: “Ta nghe người ta nói hôm kia thanh non sông trang phu nhân mang theo nha hoàn tư bôn, nghe nói kia nha hoàn mới là kia phu nhân chân ái, gả cho trang chủ chẳng qua là bách với lệnh của cha mẹ lời người mai mối, chỉ là không nghĩ tới trang chủ thâm ái phu nhân, biết được tư bôn sau không ngừng không có sinh khí, ngược lại còn muốn dùng ái truy hồi.”

Chuyện xưa nói đến một nửa, mọi người thấy hắn uống trà nhuận hầu, cũng không biết là ai khai cái khẩu, “Sau đó đâu?”

“Sau đó? Sau đó kia nha hoàn mới là tàng đến sâu nhất vị kia, nguyên lai thời trẻ nàng từng trang chủ yêu nhau, nhưng trang chủ lại bởi vì quyền thế đem nàng một chân đá văng, nàng không cam lòng, vì thế dịch dung lúc sau vẫn luôn ẩn nấp ở phu nhân bên người, vì chính là làm kia trang chủ nếm thử mất đi ái nhân tư vị. Trang chủ vừa nghe, dưới sự giận dữ lại là khí hộc máu, đến bây giờ thương còn chưa hảo.”

Này khúc chiết chuyện xưa nghe tất cả mọi người trợn tròn mắt, ngay cả Đường Khanh cũng trợn mắt há hốc mồm, luận nghiêm trang nói hươu nói vượn, nàng…… Thua.

Thanh non sông trang Thiếu trang chủ sắc mặt tự nhiên không tốt, hắn đột nhiên có chút minh bạch vì sao hôm kia cái bạch cẩn như vậy sinh khí, bị người như thế bôi nhọ, mặc cho ai đều không thể tâm bình khí hòa, nhưng vừa thấy người nọ suy yếu dáng vẻ, hắn vẫn là sinh sôi nhịn xuống rút kiếm xúc động.

“Lời này là ai nói cho ngươi?”

Mắt thấy Tiêu Kỳ Ngự đem ánh mắt tỏa định chính mình, Đường Khanh nội tâm hoảng hốt, đậu má, thằng nhãi này quá mang thù! Liền ở nàng nghĩ như thế nào giải thích việc này khi, lại thấy hắn nói: “Tại hạ nghe người trong nhà nói.” Nói xong, hắn thập phần vô tội hỏi: “Chẳng lẽ nói sai rồi?”

“Đâu chỉ là sai, quả thực sai thái quá.”

Thiên giám môn đệ tử ôm bụng cười cười to, rốt cuộc sự không liên quan mình, nhưng thật ra bạch cẩn mở miệng ôn nhu giải thích.

“Vị công tử này hiểu lầm, thanh hà trang chủ tuy rằng bị bệnh, đó là bởi vì cùng người quyết đấu bị thương. Đến nỗi phu nhân, tuy rằng hiện giờ không được trong nhà, đó là bởi vì sinh khí lão trang chủ một phen tuổi còn cùng người quyết đấu, dưới sự tức giận chạy về nhà mẹ đẻ đi, bọn họ ân ái thực, sao có thể sẽ có phu nhân tư bôn một chuyện.” Nói xong, nàng còn không quên tự giới thiệu nói: “Đúng rồi, ta là mặc tay áo các.”

“Nga, mặc tay áo các? Chính là cái kia yêu tha thiết thiếu nam thiếu nữ tà giáo?” Nói xong, không khỏi mày nhíu chặt, thậm chí còn yên lặng từ ghế trên hướng Đường Khanh phương hướng xê dịch, ghét bỏ ý vị không nói lấy biểu.

Tiêu Kỳ Ngự kia một phen nói nháy mắt toàn bộ khách điếm an tĩnh châm rơi có thể nghe.

Phải biết rằng, khách điếm nhưng không ngừng bọn họ mấy cái, bọn họ nói chuyện lại không cố tình ngăn cản, này sẽ đã có không ít người đối với bạch cẩn chỉ chỉ trỏ trỏ.

Bạch cẩn đâu chịu nổi bực này đối đãi, từ trước đến nay tâm cao khí ngạo nàng, nhất thời khí hốc mắt đều đỏ, lại e ngại đối phương thân phận, chỉ có thể cắn môi giải thích nói: “Công tử, mặc tay áo các không phải như thế.”

“Không phải như vậy? Đó là loại nào?” Tiêu Kỳ Ngự vẻ mặt ta không tin dáng vẻ, lại nói: “Nhà ta người nhưng nói, mặc tay áo các các chủ chuyên chọn thiếu nam thiếu nữ, nghe nói mang về cấp chính mình đương đỉnh lò dùng, còn làm ta về sau thấy mặc tay áo các, cách khá xa một ít.”

Đường Khanh nghe như thế quen thuộc nói, khóe miệng có như vậy một cái chớp mắt có chút run rẩy, nàng hơi hơi đem ánh mắt lướt qua, nàng dám khẳng định, thằng nhãi này khẳng định theo dõi chính mình, nếu không chính mình nói qua nói, hắn như thế nào sẽ biết như thế rõ ràng.

Ở nàng dưới ánh mắt, Tiêu Kỳ Ngự vẻ mặt bằng phẳng, thậm chí còn hướng về phía nàng vô tội chớp mắt nói: “Ta nói sai rồi sao? Đường công tử như thế nào như vậy nhìn ta?”

Nàng còn có thể nói cái gì? Nàng đương nhiên cái gì đều không thể nói, chỉ có thể vỗ tay nói hảo, “Không, chưa nói sai, chính là như vậy.”

Bạch cẩn bị đương trường kỳ khóc chạy đi, đến nỗi mặt khác hai vị, thanh non sông trang Thiếu trang chủ còn chưa miễn cưỡng duy trì trấn định, chỉ là nói: “Công tử vị kia người nhà, chỉ sợ là ở lừa ngươi, mặc tay áo các như thế nào ta không biết, nhưng ta thanh non sông trang tuyệt đối không phải hắn nói như vậy.”

Tiêu Kỳ Ngự thoáng dừng một chút, ngữ khí mang theo áy náy nói: “Xin lỗi, lần đầu tiên ra xa nhà, giang hồ người ta phần lớn không quen biết, ta kia người nhà khả năng cố ý đậu ta chơi, lần sau trở về ta gặp được hắn, nhất định làm hắn tự mình hướng Thiếu trang chủ xin lỗi.”

Thiếu trang chủ thấy thế, đảo cũng không cần phải nhiều lời nữa, rốt cuộc nhân gia đều xin lỗi, chẳng lẽ ngươi còn muốn người đề đầu tới gặp? Còn nữa, tiêu cái này họ hắn vẫn là có có điểm phân đúng mực.

“Thôi, ngươi cũng là bị người sở lừa.”

“Ta tin là thật liền đại biểu cho ta cũng có sai, bất quá mặc tay áo các hẳn là không có gạt ta, rốt cuộc lúc ấy nói thời điểm hắn thần thái nghiêm túc, kia chính là hắn lần đầu tiên như vậy nghiêm túc cùng ta nói giang hồ việc.”

Tiêu Kỳ Ngự diện mạo tuấn mỹ, giơ tay nhấc chân chi gian càng là lộ ra quý khí, mà đương hắn nói đến mặc tay áo các khi, trong mắt kia chán ghét ánh mắt không có nửa điểm ẩn nấp, không khỏi làm nguyên bản không hiểu rõ, cũng sôi nổi đi theo cùng nhau chán ghét, câu cửa miệng nói không huyệt không tới phong, có thể bị người lặp đi lặp lại nhiều lần nói đến, chỉ sợ trong đó cũng có chút xấu xa, chẳng qua bọn họ không biết thôi.

Vì thế, Thiếu trang chủ cùng Thiên Kiếm Môn đệ tử không có sẽ giúp vội giải thích mặc tay áo các, chỉ là tiếp tục đem này đốn không tính tốt đẹp bữa tối dùng xong.

Dùng xong bữa tối, Đường Khanh liền về tới chính mình phòng, mà nàng thị vệ cũng đúng lúc mở miệng, hôm kia cái ở kinh thành cùng người đánh nhau lúc sau liền tra xét hạ đối phương thân phận, này một tra tức khắc hoảng sợ, tuy rằng hoàng trưởng tôn trong tay vô quyền vô thế, nhưng rốt cuộc cũng là Hoàng Thượng cái thứ nhất cháu đích tôn, nghĩ đến nhà mình quận chúa không đáng tin cậy tính tình, vừa định khuyên bảo, lại thấy ngoài phòng vang lên tiếng đập cửa.

“Ai?”

“Là ta.”

Tiêu Kỳ Ngự thanh âm Đường Khanh vẫn là nghe đến ra, trước mắt thiên đã đen, bọn thị vệ sôi nổi vạn phần cảnh giác, nói như thế nào nhà mình chủ tử cũng là quận chúa, đường đường trấn quốc Vương gia nữ nhi, ai biết kia hoàng trưởng tôn có thể hay không cố ý tới gần.

“Thiếu cung chủ, sắc trời đã tối, Tiêu công tử chính là nam tử, nếu là truyền ra đi……”

Đường Khanh nguyên bản còn muốn nhìn đối phương như thế nào làm yêu, vừa nghe thị vệ nói như vậy, đảo cũng không kiên trì, chỉ là nói: “Đêm đã khuya, Tiêu công tử có việc?”

Tiêu Kỳ Ngự thấy cửa phòng nhắm chặt, trong mắt một mạt không vui chợt lóe mà qua, này đại buổi tối, nhà mình tức phụ trong phòng sao lại có thể có nam nhân khác, đối, hắn nói nam nhân khác chính là kia mấy cái thị vệ! Thị vệ thân thủ tuy bất phàm, bất quá hắn dám khẳng định, nhà mình tức phụ thân thủ khẳng định cao hơn bọn họ!

“Tại hạ mới vừa nghe đến kia mặc tay áo các có người tưởng đối Đường công tử bất lợi, lúc này mới lại đây báo cho một vài.”

Đường Khanh vừa nghe, đảo hăng hái, kia chính là hắn chân ái!

“Vào đi.”

Tiêu Kỳ Ngự một bộ màu trắng cẩm y sấn đến hắn càng thêm quý khí, thần thái cử chỉ càng là tự nhiên hào phóng như kia khiêm khiêm quân tử, mặc cho ai đều không thể tưởng tượng người như vậy thế nhưng sẽ là Ma giáo kia bệnh tâm thần giáo chủ.

“Đường công tử, đây là ta phía trước tiệt đến tờ giấy, ngươi xem.”

Màu trắng tờ giấy không có quá lớn lời nói, chỉ có ít ỏi con số, tàn sát sương mù thanh cung.

Quyên tú tự lại nói ra như thế tàn nhẫn nói, chính là Đường Khanh sắc mặt cũng không khỏi âm lên.

Quả thực tàn nhẫn độc ác, bất quá chửi bới vài câu liền phải tàn sát mãn môn, một khi đã như vậy, kia nàng đơn giản an vị thật cái này cách nói.

Tiêu Kỳ Ngự thấy nàng lượng lượng đôi mắt phi chuyển, liền biết nàng đã có ý tưởng, “Đường công tử nhưng có biện pháp nào?”

Đường Khanh hừ lạnh, “Ta sương mù thanh cung cũng không phải kia chờ rác rưởi có thể tìm được.”

Muốn hại nàng, còn nộn điểm.

Tiêu Kỳ Ngự cũng chưa chết da lại mặt ăn vạ, đưa xong tờ giấy liền thức thời rời đi, hắn vừa đi, thị vệ liền lập tức xông tới.

“Thiếu cung chủ, yêu cầu chúng ta bẩm báo lão gia trực tiếp mang binh diệt mặc tay áo các mãn môn sao?”

Đường Khanh lộ ra một mạt ý cười, chẳng qua này mạt ý cười lại làm thị vệ cảm thấy có điểm thấm người.

“Không, lưu trữ, ta chính mình thu thập.”

Sương mù thanh cung nàng là tìm không thấy, bất quá chính mình còn đứng ở nàng trước mặt, nàng liền chờ nàng tới diệt nàng khẩu.

Ngày hôm sau, bạch cẩn quả nhiên không có rời đi, ngược lại tiếp tục theo chân bọn họ đồng hành, có hôm qua sự, thanh non sông trang Thiếu trang chủ cùng thiên giám môn đệ tử đãi nàng lại vô ngày xưa nhiệt tình chiếu cố, chẳng qua nàng đi theo đảo cũng không có người có dị.

Xuân phong ấm áp, đào hoa khai đến chính thịnh.

Hành tẩu gần một ngày, bọn họ rốt cuộc đi tới một tòa tưởng đối phồn hoa tiểu thành, hôm qua nghẹn khuất một đêm, kia khách điếm cũng chưa cái gì ăn, vì thế nàng tìm gia tiểu thành nội lớn nhất tửu lầu, rất là khí phách bàn tay vung lên, “Tiểu nhị, tới một cân tốt nhất nữ nhi hồng, lại đến hai cân thịt bò.”

Tiểu nhị thấy này tiểu công tử lịch sự văn nhã, xuất khẩu lại là như thế khí phách, không khỏi ngây cả người, “Công tử không tới điểm mặt khác?”

Đường Khanh lắc đầu, năm đó nàng xem qua võ hiệp tiểu thuyết, mở miệng liền tính một cân tốt nhất nữ nhi hồng, còn có thịt bò, nói như thế nào cũng là võ hiệp thế giới, nàng cũng đến thử xem hiệp sĩ cảm giác, nhưng mà chờ đến tiểu nhị đem thịt đưa lên tới khi, khóe miệng nàng run rẩy.

Này hắn miêu cùng nói tốt bất đồng a, nhìn trước mắt chồng chất như tiểu sơn thịt bò, này có thể ăn xong?

Chỉ là tưởng tượng đến lúc trước lời nói hùng hồn, đặc biệt là bạch cẩn còn ở trước mắt, nàng không thể túng! Chẳng qua này thục thịt bò ăn nhiều nị khẩu, mắt thấy đều mau ăn phun ra, còn hảo Tiêu Kỳ Ngự vẫn là có lương tâm, cố ý đem mấy cái rau dưa bãi ở nàng trước mặt.

“Đường công tử, này rau xanh không tồi, ngươi nếm thử.”

“Hảo.” Câu cửa miệng nói lễ thượng vãng lai, vì thế nàng đem thịt bò cũng đẩy qua đi, vẻ mặt nghiêm túc nói: “Này thịt bò cũng không tồi, ngươi nếm thử.”

Bạch cẩn trong mắt hiện lên một tia châm biếm, loại này khẩu khí nhưng không giống như là cái loại này mới ra nhập giang hồ người sẽ làm sự, thật là thuyết thư nghe nhiều, thật đúng là cho rằng giang hồ hiệp sĩ mở miệng liền tính nữ nhi hồng cùng thục thịt bò, phải biết rằng cũng chỉ có kia chờ thô nhân mới có thể như vậy ăn, bọn họ loại này tinh tế, mới sẽ không như vậy.

Ai cũng không nghĩ tới, kia như tiểu sơn giống nhau thịt bò, cuối cùng cư nhiên bị Tiêu Kỳ Ngự mặt không đổi sắc toàn bộ ăn xong, đương trường, bạch cẩn sắc mặt có chút không tốt, ngay cả Đường Khanh cũng có chút lo lắng xem qua đi.

Nhiều như vậy, nhưng đừng chống a.

Thấy nàng như vậy lo lắng nhìn chính mình, Tiêu Kỳ Ngự dương môi cười nhạt, “Đường công tử này thịt bò ăn ngon thật.”

Thấy thế, Đường Khanh hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, “Ân, ăn ngon ngươi liền ăn nhiều một chút.”

Thanh non sông trang Thiếu trang chủ:……

Thiên giám môn đệ tử:……

Bạch cẩn:……

Mẹ nó tức giận, đường đường hoàng gia hậu duệ quý tộc, dùng đến lấy lòng như vậy một cái vô danh tiểu tốt?

So sánh với những người khác vô ngữ, Tiêu Kỳ Ngự phía sau hộ vệ lại là trợn tròn mắt, nhà mình chủ tử sức ăn tuy rằng không nhỏ, lại cũng không đến mức như vậy đại! Nghĩ đến mới vừa rồi kia thịt bò, tức khắc đau lòng không thôi, liền tính là trấn quốc Vương gia gia quận chúa lại như thế nào, chủ tử cũng không thể như vậy giày xéo thân thể của mình a!

Tiêu Kỳ Ngự làm lơ phía sau cấp dưới quan ái ánh mắt, đãi ăn cơm xong lúc sau hắn cũng không có trở lại chính mình nhà ở, ngược lại hướng tới bên kia đi đến, tiếp theo, hắn lại một lần ở hộ vệ há hốc mồm dưới ánh mắt đáng thương hề hề nói: “Đường công tử, ngươi kia có dược sao? Ta hảo tưởng có chút ăn no căng.”

Đường Khanh đang chuẩn bị đi vào giấc ngủ, nghe được lời này, không khỏi rời giường mở cửa, rốt cuộc là chính mình tạo nghiệt, thấy đối phương sắc mặt so trước kia càng tái nhợt chút, lập tức duỗi tay bắt mạch, cũng may cũng không phải quá nghiêm trọng, chẳng qua là ăn no căng.

“Tiêu công tử cũng không lo ngại, chẳng qua là chống được, như vậy đi, ngươi nếu tin được ta, ta thế ngươi châm cứu một chút.”

“Vậy làm phiền Đường công tử.”

Này sương Tiêu Kỳ Ngự chính cởi sạch quần áo nằm trong tương lai tức phụ trên giường tùy ý đối phương châm cứu, tâm tình rất là không tồi.

Liền ở châm cứu mau kết thúc hết sức, hét thảm một tiếng đột nhiên từ địa phương khác vang lên, bởi vì thanh âm thật sự quá mức thê thảm, chọc đến mọi người không khỏi sôi nổi chạy ra nhà ở.

Tiếng thét chói tai là từ bạch cẩn nhà ở nội truyền đến, mọi người nhìn nhắm chặt cửa sổ, sợ nàng ra cái gì ngoài ý muốn, rốt cuộc mấy ngày hôm trước còn bị người đuổi giết quá, vì thế không nói hai lời lập tức đem cửa phòng ra đá văng, này một đá, nháy mắt làm tất cả mọi người ngây dại.

“Tiểu thư, ngươi, ngươi là vị nào?”

Trước mắt vị này mặt sưng phù cùng đầu heo giống nhau cô nương, nếu không có trên người quần áo, mọi người thật đúng là vô pháp thấy rõ đến tột cùng là nam hay là nữ.

Bạch cẩn vừa nghe lời này, tức khắc khóc lên, nếu thay đổi trước kia, kia hoa lê mang nước mắt định có thể khiến cho không ít người đau lòng, chẳng qua hiện tại sao, nhìn mọi người thảm không nỡ nhìn biểu tình, nàng tức khắc khóc càng hung.

“Hữu người yêm toan ta ( có người ám toán ta).”

Nghe mơ hồ không rõ nói, Đường Khanh lập tức vui vẻ, “Ai? Ngươi nhưng thấy rõ ràng đối phương là người phương nào? Nhìn cô nương này dáng vẻ, đối phương chỉ sợ cũng không tưởng hạ độc thủ, rốt cuộc đều có thể đem ngươi mặt độc thành như vậy, muốn giết ngươi càng dễ như trở bàn tay, nhìn ngươi bộ dáng này, cô nương gần nhất nhưng có tội lỗi ai?” Nói xong, nàng trầm ngâm một lát, lại nói: “Cũng không nhất định, rốt cuộc mặc tay áo các như vậy tà giáo, có lẽ không phải ngươi đắc tội với ai, mà là mặc tay áo các đắc tội với ai mới đưa tức giận rơi tại trên người của ngươi.”

Mặc tay áo các mấy năm nay trung quy trung củ, nói là tà giáo tức khắc làm không ít người kinh ngạc không thôi, bất quá còn không đợi Đường Khanh giải thích, kia sương liền có thị vệ bắt đầu giải thích, không bao lâu, không ít người bắt đầu từ đồng tình ánh mắt dần dần trở nên trừng phạt đúng tội.

Bởi vì mặt sưng phù cùng đầu heo giống nhau, lời nói cũng mơ hồ không rõ, bạch cẩn giải thích không rõ, chỉ có thể tùy ý người khác hiểu lầm, tức khắc, nguyên bản một đôi ngập nước mắt to tràn ngập ủy khuất, nề hà bởi vì mặt sưng phù duyên cớ, giờ phút này mắt to chỉ còn một cái phùng, căn bản không người thấy rõ, bởi vậy cũng không có người thấy rõ trừ bỏ kia ủy khuất, còn có một đạo cực kỳ âm độc ánh mắt.

Này dược nguyên bản là phải cho cái gì đường tam ăn vào, chỉ là còn chưa chờ nàng hành động, cư nhiên bị người mạnh mẽ đút cho chính mình, người nọ thậm chí còn đem giải dược cùng lấy đi, nghĩ vậy, vốn là âm độc ánh mắt tức khắc nhiễm một tầng sát ý, mặc tay áo các ngày xưa cùng người không oán không thù, nàng càng là chưa bao giờ trêu chọc tai họa, duy nhất có khả năng hại nàng liền chỉ có cái kia vô danh tiểu tốt!

Bạch cẩn nội tâm hận đến chết khiếp, nhưng trước mắt lại chỉ có thể trước hết nghĩ biện pháp đem trên mặt độc tiêu rớt, chỉ là chung quanh tuy rằng có rất nhiều người, lại không người tiến lên hỗ trợ, ngược lại đều là xem diễn, ngay cả phía trước cùng nàng ở bên nhau mấy người đều không nói một lời, tức khắc, nàng ủy khuất bụm mặt, khóc lóc chạy đi ra ngoài.

Nàng vừa đi, mọi người cũng không diễn nhưng xem, chẳng qua trước mặt mọi người người thu hồi tầm mắt, lại đột nhiên phát hiện vị kia Tiêu công tử cư nhiên trần trụi cánh tay tiến vào Đường công tử phòng, nhất thời, không ít người thần sắc khác nhau.

“Ai, thói đời ngày sau, nam phong giữa đường a!”

“Nhưng không, ta lúc trước nhìn hai vị này công tử đều nhân mô nhân dạng, còn nghĩ đem bản thân gia khuê nữ tiếp thu qua đi đâu, may mắn a.”

Hai vị vai chính là không biết chính mình bị nghị luận, nhưng Đường Khanh gia thị vệ lại nghe rành mạch, nhất thời, hai đội nhân mã lại một lần giương cung bạt kiếm, ai cũng không chịu làm ai.

“Vai trần, các ngươi gia chủ tử có phải hay không muốn câu dẫn nhà ta thiếu cung chủ! Ta và các ngươi nói, chúng ta thiếu cung chủ mới coi thường các ngươi đâu!”

Hoàng trưởng tôn lại như thế nào, bất quá một cái ma ốm, như thế nào có thể theo chân bọn họ gia quận chúa so!

“Thích, yếu điểm mặt, là nhà ai chủ tử điểm một đống thịt bò, nếu không phải nhà ta chủ tử, kia mặt thật đúng là ném lớn!”

Tưởng tượng đến kia quận chúa, bọn họ liền hỏa đại, nhà mình chủ tử vì nàng đều ăn nhiều ít đau khổ! Cay sao nhiều thịt, nàng không đau lòng, bọn họ còn đau lòng đâu!

Hai đội nhân mã ai cũng coi thường ai, vì thế một lời không hợp, cuối cùng lại đánh lên.

Phòng trong, hai chủ tử lại là nhàn nhã thực, Tiêu Kỳ Ngự một bên mặc quần áo một bên nói: “Đường công tử, ngươi nói chúng ta hai nhà hộ vệ luận bàn, rốt cuộc ai sẽ thắng?”

Đường Khanh cũng tới hứng thú, tuy nói nàng biết kia vài vị thân thủ bất phàm nhưng cũng biết nói muốn thắng có điểm khó, nhưng tổng không thể cấp người trong nhà mất mặt, vì thế chắc chắn nói: “Kia cần thiết là nhà ta sẽ thắng.”

“Nga? Kia nếu không chúng ta tới đánh cuộc?”

“Đánh cuộc gì?”

“Lúc trước nữ nhi hồng còn chưa uống xong, không bằng ai nếu thua, liền đem nữ nhi hồng uống xong.”

Câu cửa miệng nói đánh cược nhỏ thì vui sướng, đại đánh cuộc thương thân, không phải thua uống một bầu rượu, Đường Khanh cảm thấy vẫn là thua khởi, vì thế miệng đầy đáp ứng.

Cuối cùng kết quả tự nhiên là Tiêu Kỳ Ngự bên kia thắng lợi, nói như thế nào bên trong còn có Ma giáo tả hữu hộ pháp, giang hồ xếp hạng trước hai mươi cao thủ, nếu thật thua, kia chẳng phải là mất mặt ném lớn.

Đối với kết quả Đường Khanh cũng không có quá lớn khác nhau, thua đó là thua, nàng vẫn là thua khởi, vì thế vẻ mặt dũng cảm đem rượu uống một hơi cạn sạch.

Học kia võ hiệp tiểu thuyết trung kia chén rượu nguyên chất cảnh tượng, không bao lâu nàng đã choáng váng.

Mắt thấy nàng trạm đều trạm không thẳng, Tiêu Kỳ Ngự thuận thế đem nàng ôm vào trong lòng, nhìn nàng lúc trước bởi vì uống rượu dính ướt quần áo, thập phần hảo tâm nói: “Đường công tử, ngươi quần áo ướt, ta trước thế ngươi cởi bỏ đi.”

Đường Khanh giờ phút này liền người đều phân không rõ, chỉ cảm thấy người này hơi thở thập phần quen thuộc, cũng liền lười đến nhiều động, tùy ý đối phương hầu hạ chính mình.

Tiêu Kỳ Ngự trong mắt âm mưu chợt lóe mà qua, cong môi, hắn thong thả ung dung cầm quần áo cởi bỏ, mắt thấy cuối cùng chỉ còn một kiện quần áo, hắn không có nửa điểm do dự, toàn bộ lột sạch.

Vướng bận đồ vật không có, hắn rốt cuộc có thể hỏi chính mình muốn hỏi.

“Đường công tử, có chuyện ta rất hiếu kì, ngươi tên thật rốt cuộc gọi là gì đâu?”

Đường Khanh uống say khướt, khuôn mặt nhỏ ửng đỏ, ánh nến hạ nói không nên lời đẹp, chẳng qua đang nghe đến đối phương vấn đề sau, làm như có chút khó xử nhăn lại mày đẹp.

“Tên?”

Tiêu Kỳ Ngự ôn nhu mở miệng, kia như mê hoặc thanh âm, làm người nghe nhịn không được trầm luân lên, “Đúng vậy, Đường công tử tên thật.”

Đường Khanh uống đầu choáng váng, này sẽ chợt nghe cái này cổ quái vấn đề, nhưng thật ra thành thật bắt đầu vặn khởi ngón tay, “Tên của ta nhưng nhiều, tỷ như……”

Thấy đối phương kéo dài quá thanh âm lại không mở miệng, Tiêu Kỳ Ngự không khỏi truy vấn nói: “Tỷ như cái gì?”

Đường Khanh tuy uống say, lại cũng không phải người khác hỏi cái gì nàng liền đáp cái gì, nói xong lời cuối cùng, nàng ngạo kiều hừ nói: “Tỷ như, ta vì cái gì muốn nói cho ngươi.” Nói xong, nàng từ trên giường bò dậy, lung lay hướng tới bên cạnh bàn đi đến, “Một người ta uống rượu say, bảy tám cái tiểu ca ca bồi ta ngủ.” Rống xong, nàng đột nhiên phát hiện trên bàn không rượu, không khỏi nói: “Ai, ta rượu đâu?”

Nữ nhi hồng hương vị không tồi, Đường Khanh uống xong còn tưởng uống, chẳng qua người nào đó lại là không cho.

“Bảy tám cái tiểu ca ca ngủ?” Tiêu Kỳ Ngự nghe được lời này, nháy mắt đôi mắt hơi ám, tiếp theo hắn không nói hai lời trực tiếp đem người ôm trở về trên giường.

“Ngô, bảy tám cái tiểu ca ca không có, ngươi cái này cũng không tồi.” Đường Khanh nghiêng đầu nhìn lại qua đi, một đôi tay càng là không an phận nói: “Tới, tiểu ca ca, cho ta nhìn một cái cơ bụng.”

Tinh tế hoạt nộn tay ở trên người du tẩu, Tiêu Kỳ Ngự lại không phải Liễu Hạ Huệ, chẳng qua hiện tại hắn chỉ có thể tạm thời chịu đựng, hắn đem người nào đó ngăn lại trụ, lúc này mới nói: “Ta đợi lát nữa đem rượu cho ngươi, bất quá ngươi nói cho ta, tên của ngươi.”

Tay bị người nắm, lúc này đây Đường Khanh nhưng thật ra thập phần ngoan ngoãn, chẳng qua nàng nói như cũ không phải đối phương muốn nghe cái tên kia.

“Vân thường.”

Tiêu Kỳ Ngự tay hơi hơi một đốn, “Ngươi không phải nói ngươi tên rất nhiều, còn có đâu?”

“Đường tam!”

“Còn có đâu?”

Tiêu Kỳ Ngự cũng không nóng nảy, nàng đám kia thị vệ bị người cuốn lấy, hiện tại căn bản không người quấy rầy, cho nên hắn thời gian vẫn là có rất nhiều.

Đường Khanh liên tục nói hai cái tên lúc sau, đẹp đôi mắt hiện lên một mạt bi ý, “Ngô, nhưng thật ra còn có một cái, đáng tiếc đã thật lâu không ai kêu.”

Bi ý chợt lóe mà qua, nhưng Tiêu Kỳ Ngự vẫn là phát hiện, trên mặt mang theo đau lòng, hắn ôn nhu nói: “Ngươi có thể nói cho ta, về sau tên này liền từ ta tới kêu, thế nào?”

Đường Khanh như là ở nghiêm túc tự hỏi vấn đề này, nửa ngày, nàng đột nhiên lắc đầu.

Tiêu Kỳ Ngự, “Vì sao lắc đầu?”

“Tên này, vẫn là tạm thời quên đi.” Rõ ràng đã uống say, nhưng nàng trong lòng vẫn là rõ ràng, hiện tại nàng chỉ có thể là vân thường.

Kia thật sâu bất đắc dĩ đau đớn Tiêu Kỳ Ngự, linh từng nói với hắn quá quy tắc, cái gọi là quy tắc đó là không cho phép lưu lại bất luận cái gì cảm tình, không thể bại lộ chính mình, chỉ có thể vĩnh vô chừng mực sắm vai người khác, có chút ký chủ sắm vai đến cuối cùng, thậm chí sẽ quên đi chính mình, rốt cuộc ở kia đếm không hết năm tháng trung, lại có mấy người có thể trước sau như một, từ đầu đến cuối đâu.

“Vì sao phải quên, đó là đại biểu cho bắt đầu.”

Nàng tên thật, kia mới là nàng nhân sinh chân chính bắt đầu, hắn vô pháp may mắn từ bắt đầu gặp được nàng, nhưng vẫn là may mắn, ít nhất hắn vẫn là gặp.

“Một lần nữa nhận thức một chút, ta kêu Thời Mặc, thật cao hứng nhận thức ngươi.” Tiêu Kỳ Ngự ôm ấp nàng, thanh âm vô cùng ôn nhu.

Theo dễ nghe tiếng nói vang lên, Đường Khanh thoáng dừng một chút, mơ hồ nói: “Thời Mặc, tên này giống như có điểm quen tai a.”

Nếu là hệ thống ở, khẳng định sẽ kinh hãi, bởi vì đây là bọn họ cái thứ nhất công lược thế giới. Chỉ tiếc, hiện tại mỗ chỉ say miêu đầu một mảnh hồ nhão, căn bản vô pháp nhớ lại quá nhiều đồ vật.

“Phải không?” Bình tĩnh trong thanh âm, trong mắt lại là một mảnh mênh mông, “Ngươi xem, ta đều nói cho ngươi tên, ngươi có thể nói cho ta tên của ngươi sao?”

Ở đủ loại dụ dỗ hạ, Đường Khanh cuối cùng ngoan ngoãn thổ lộ chân ngôn, “Hảo a, ta kêu Đường Khanh, thật cao hứng nhận thức ngươi.”

Tha thiết ước mơ vấn đề được đến trả lời, Tiêu Kỳ Ngự nguyên bản ôm ấp tay nàng nháy mắt dùng sức vài phần, hắn thật cẩn thận mở miệng, trên mặt lộ ra tươi cười là chưa bao giờ từng có sáng lạn.

“Khanh Khanh?”

“Ân?”

“Khanh Khanh?”

“Ngô……”

“Khanh Khanh?”

Bởi vì cao hứng, Tiêu Kỳ Ngự nhịn không được nhiều gọi vài tiếng, chẳng qua thực mau hắn liền phát hiện trong lòng ngực nhân nhi đã ngủ say, bởi vì say rượu quan hệ, giờ phút này ngủ đến không hề phòng bị.

Lúc trước cố ý cầm quần áo cởi chẳng qua là vì tránh đi nào đó hệ thống tầm mắt, trước mắt nên biết đến đều đã biết, quần áo tự nhiên cũng nên cho nàng mặc vào một kiện.

Ngày kế sáng sớm, Đường Khanh chịu đựng đầu đều mau nổ mạnh cảm giác, chậm rãi trợn mắt, lọt vào trong tầm mắt chính là hoàn cảnh lạ lẫm, nàng hơi hơi dại ra một cái chớp mắt, tiếp theo thực mau liền nghĩ tới chính mình thân ở nơi nào.

Bởi vì say rượu quan hệ, giờ phút này nàng cả người đau nhức, bất quá dù vậy, nàng vẫn là có thể nhận thấy được một tia không thích hợp, nàng trên người giống như bị thứ gì đè nặng.

Không quay đầu lại còn hảo, vừa quay đầu lại, ánh mắt đột nhiên phóng đại, mà vốn là đau đầu đầu cái này càng đau!

Đối phương như là bởi vì nàng động tác sảo tới rồi hắn, có chút bất mãn đem người một lần nữa kéo vào trong lòng ngực.

Đường Khanh cứ như vậy ngây ngốc bị người ôm vào trong ngực, trong óc một mảnh hồ nhão, “Thống tạp, gia hỏa này như thế nào sẽ ở này?”

Hệ thống thanh âm u oán, “Khanh Khanh, có hay không người đã nói với ngươi, ngươi tửu lượng rất kém cỏi.”

Đường Khanh:……

Trước một đời một ly đảo tửu lượng làm hại nàng sau lại liền rượu cũng không dám chạm vào, này một đời thật vất vả uống đến rượu, kết quả nhất thời mê rượu.

Đều nói uống rượu hỏng việc, cổ nhân thành không khinh ta cũng.

Chỉ là, rượu cũng uống, người cũng ngủ, sự tình vẫn là đến giải quyết.

Nàng xoa đầu đau muốn nứt ra đầu, đem một bên ngủ say người đá tỉnh, “Ta nói đại huynh đệ, ngươi như thế nào tại đây?”

Còn chưa ý thức được nhất sự tình nghiêm trọng nàng, cho rằng chỉ là đơn thuần cùng người ngủ một giấc, đương nhiên hai người cũng thật là đơn thuần ngủ một giấc, chẳng qua nàng toàn thân nên xem đều bị người xem không sai biệt lắm mà thôi.

Tiêu Kỳ Ngự kỳ thật đã sớm tỉnh, chẳng qua nhà mình tức phụ còn chưa kêu hắn, hắn tổng phải cho nàng thời gian thích ứng, trước mắt bị người không đau không ngứa đá thượng một chân hắn cũng không khí, bất quá trên mặt lại là vô cùng nghiêm túc nói: “Vân cô nương, ta là người đứng đắn.”

Này không đầu không đuôi một câu nghe Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, “Ta liền không phải người đứng đắn?”

“Ngươi hôm qua ôm ta nói cái gì một người ta uống rượu say, bảy tám cái tiểu ca ca bồi ngủ.” Nói, lại nói: “Ta hôm qua nhìn ngươi quần áo ướt hảo tâm giúp ngươi đổi kiện sạch sẽ quần áo, ngươi……”

Tiêu Kỳ Ngự không có đem nói cho hết lời, nhưng Đường Khanh lại cả người đều không tốt, nàng nhìn thấy gì? Nàng cư nhiên nhìn đến nam chủ mặt đỏ, thao, thế giới này quá huyền huyễn! Nhất định là nàng rời giường phương thức không đúng a.

“Ta cái gì?”

“Ngươi cư nhiên là cái cô nương!” Tiêu Kỳ Ngự nói đến này, dừng một chút, nghiêm mặt nói: “Ta mẫu thân đã từng nói qua, nhìn cô nương thân đó là muốn phụ trách, cho nên, ta cưới ngươi.”

Ngoài phòng, vương phủ bọn thị vệ thật vất vả thoát khỏi đám kia hộ vệ, mới vừa vội vã chạy tới tưởng nhìn một cái nhà mình chủ tử có hay không xảy ra chuyện, lại nghe tới rồi như vậy một câu, thoáng chốc, mọi người đốn giác sét đánh giữa trời quang.

Vương phủ bọn thị vệ nguyên bản còn tưởng gõ cửa, nghe được lời này, không nói hai lời nhấc chân liền chuẩn bị đá môn, nhà bọn họ tiểu quận chúa đều bị người xem hết! Quả thực thẹn với Vương gia giao phó a!

“Thiếu cung chủ! Ngài không có việc gì đi!”

Đường Khanh vẫn chưa để ý tới nhà mình thị vệ, ngược lại đối với Tiêu Kỳ Ngự hỏi: “Cưới ta? Ngươi?”

Tiêu Kỳ Ngự gật đầu, “Vân cô nương cũng ngủ ta, về tình về lý, đều hẳn là đối ta phụ trách.”

Lời này vừa ra, Đường Khanh vui vẻ, “Ta nếu là không nghĩ phụ trách đâu?” Dứt lời, một bộ không muốn nhiều lời nữa biểu tình, trực tiếp làm thị vệ đem người oanh đi ra ngoài.

Tưởng kịch bản nàng, hừ, không có cửa đâu!

Tiêu Kỳ Ngự nhìn một lần nữa bị đóng lại môn, nhíu mày, hiển nhiên là không dự đoán được nàng cư nhiên như vậy…… Khí phách, nói không phụ trách liền không phụ trách, thậm chí còn đem hắn cấp đuổi đi ra ngoài.

Ma giáo chúng hộ vệ vẫn luôn ở bên nghe, vừa mới bắt đầu nghe được nhà mình chủ tử đem kia quận chúa ngủ, còn cảm thấy nhà mình chủ tử lợi hại, chỉ là ai cũng không nghĩ tới sau một cái chớp mắt nhà mình chủ tử cư nhiên liền như vậy bị người bắn cho ra tới, tốc độ này mau, làm tất cả mọi người líu lưỡi.

Này quận chúa, thật đúng là không phải người bình thường nột!

Mọi người nhìn chủ tử bị người đuổi ra tới, tức khắc tâm sinh đồng tình, thậm chí còn có không sợ chết tiến lên an ủi, “Chủ tử, còn không phải là cái cô nương sao, ngài một câu, chúng ta trực tiếp đem người cho ngài cướp về, quản nàng quận chúa vẫn là công chúa! Chỉ cần ngài nhìn tới!”

Tiêu Kỳ Ngự đạm mạc liếc mắt thuộc hạ, hắn tuy rằng chưa từng mở miệng, nhưng kia thuộc hạ lại tức khắc lui về phía sau mấy bước.

“Chủ tử, là thuộc hạ vượt qua.”

Rốt cuộc là chính mình thuộc hạ, hơn nữa vẫn là vào sinh ra tử, Tiêu Kỳ Ngự vẫn chưa khó xử, chỉ là lạnh nhạt nói: “Ta nữ nhân, ta chính mình sẽ truy. Đến nỗi ngươi, võ lâm minh bên kia thiếu nhân thủ, ngươi lăn qua đi đi.”

Võ lâm minh những cái đó đều là chính đạo, lời nói đều là có nề nếp không thú vị thực, Ma giáo chúng đồ không mấy cái thích hướng bên kia chạy, cố tình kia võ lâm minh thích tóm được bọn họ Ma giáo dựng đứng cái gì uy nghiêm, nói thật ra, bọn họ giáo chủ tuy rằng kỳ ba điểm, nhưng cũng không có làm cái gì thương thiên hại lí sự a!

Vì để ngừa vạn nhất, nhà bọn họ giáo chủ cố ý lộng mấy cái cái gọi là chính đạo cùng đám kia ra vẻ đạo mạo ngụy quân tử giao tiếp.

Trước mắt nhiệm vụ này ném lại đây, kia cấp dưới tức khắc thô ráp trên mặt chất đầy ủy khuất, rồi lại không dám không từ.

“Là, thuộc hạ minh bạch.”

Tiêu Kỳ Ngự cũng không có nhiều dây dưa Đường Khanh, ngược lại nghe lời rời đi.

Như thế nghe lời, ngược lại làm Đường Khanh tâm sinh bất an, lấy nàng đối nam chủ hiểu biết, hắn cũng không phải là cái gì dễ dàng rời đi người.

Bất quá trước mắt nàng cũng không công phu nhiều suy đoán, võ lâm minh chủ nhiệm kỳ đã cho tới bây giờ sắp một lần nữa tuyển cử, này sẽ trên giang hồ rất náo nhiệt, vì diệt trừ bạch gia thế lực, nàng hiện tại lòng tràn đầy đều là nghĩ như thế nào hỗn đi võ lâm minh.

Cũng may, thanh non sông trang Thiếu trang chủ vẫn là nắm cho mời giản, võ lâm minh đại tái hắn vẫn là có thể tham gia, làm hắn ân nhân cứu mạng, Đường Khanh cũng liền thuận thế cùng nhau theo qua đi.

Võ lâm minh náo nhiệt phi phàm, thu được thiệp mời cơ hồ toàn bộ trình diện, ngay cả không thu đến thiệp mời cũng đều ở ngoài thành lắc lư, rốt cuộc tân minh chủ ra tới, nói không chừng bọn họ còn có thể thơm lây tới cái ngẫu nhiên gặp được cái gì, đến lúc đó đi ra ngoài cùng người vừa nói, kia cũng là vô thượng quan vinh.

Thanh non sông trang ở trên giang hồ cũng coi như có nhất định địa vị, cho nên võ lâm minh để lại cho hắn phòng cho khách cũng pha đại, làm hắn bạn tốt, Đường Khanh cũng phân tới rồi một gian phá lệ không tồi tiểu viện, tiểu viện lịch sự tao nhã, nhưng này sẽ nàng lại không có nửa điểm vui sướng chi tâm.

Nguyên nhân sao, mặc cho ai bên ngoài mệt mỏi một ngày trở về tưởng nghỉ ngơi, lại thấy bản thân trên giường đột nhiên nhiều một người.

Đối phương mang theo màu bạc mặt nạ, một thân tốt nhất cẩm y đem hắn sấn đến quý khí phi phàm, mặc dù che này mặt, kia hồn nhiên thiên thành cường đại khí thế lại làm người không dám khinh thường.

Người này không phải người khác, đúng là Đường Khanh tâm tâm niệm niệm hồi lâu Ma giáo giáo chủ.

Đường Khanh mặt ngoài khẩn trương, nội tâm lại là mười phần mười phiên cái đại bạch mắt, nàng liền biết gia hỏa này sẽ không như vậy dễ dàng rời đi, ngươi nhìn, lúc này mới qua mấy ngày, cư nhiên thay đổi cái thân phận chạy tới.

“Ngươi là ai!”

“Nghe nói ngươi là của ta bằng hữu, nếu là ta bằng hữu, như thế nào này sẽ nhưng thật ra không quen biết ta là ai đâu?”

Tà mị hoa lệ thanh âm vang lên, cùng lúc trước kia hoàng trưởng tôn ôn nhu thanh tuyến hoàn toàn bất đồng, đối này, Đường Khanh không khỏi cùng hệ thống thở dài: “Lợi hại ta nam chủ, biến thanh trở nên như vậy cao thâm khó đoán, nếu không phải ta đã sớm biết hắn hai là cùng người, nhất định sẽ cho rằng đây là hai người.”

Hệ thống nói: “Dù sao cũng là một cái xà tinh bệnh, ngươi phải biết rằng trên thế giới này, hắn không ngừng sắm vai ốm yếu hoàng trưởng tôn, còn có tà mị quỷ dị phong giáo chủ, cùng với chính nghĩa môn môn chủ, giống như còn có mấy cái thân phận, bất quá kia mấy cái thân phận đều là hắn chơi thừa, hiện tại đều không sắm vai.”

“Như thế tinh phân, lợi hại lợi hại a.”

“Cho nên ngươi bảo trọng.”

Rõ ràng là cái bình thường vị diện thế giới, chợt nghe hệ thống nói như vậy, nàng không khỏi hỏi: “Vì sao nói như vậy?”

“Một cái tinh phân nam chủ, tuy rằng thế giới tuyến nội đem hắn sắm vai quá người đều liệt ra tới, nhưng mà ngươi cũng biết, thế giới tuyến kia ngoạn ý chỉ có thể đương tham khảo, nếu là nam chủ ngày nào đó động kinh, quỷ biết có thể hay không lại thêm một cái sắm vai giả, mà chúng ta đến lúc đó liền toàn dựa mông a.”

Nghe hệ thống lời nói thấm thía nói, Đường Khanh khóe miệng vừa kéo, hỏi: “Ngươi kia không phải hiểu rõ theo cảm ứng sao?”

“Một cái bình thường vị diện thế giới tích phân giá trị đạt tới 30 trở lên, có đôi khi ta này rất nhiều cảm ứng hệ thống đều sẽ tạm thời bị đóng cửa.”

Hệ thống nói, làm Đường Khanh trước mắt tối sầm, luận cùng một cái xà tinh bệnh như thế nào ở chung, kia chính là tương đương đau đầu.

Chịu đựng đau đầu, nàng nhìn trước mắt mặt nạ nam tử, nàng nói: “Nếu là bằng hữu, kia vì sao còn mang theo mặt nạ?”

“Ngươi thật sự rất muốn xem mặt nạ sau ta? Muốn nhìn mặt nạ sau ta, ngươi biết muốn trả giá cái gì đại giới sao?” Mê hoặc thanh âm vang lên, hắn trên cao nhìn xuống nhìn nàng, rõ ràng mang theo mặt nạ, lại có thể làm người đoán được hắn đang ở cười, bởi vì kia tiếng cười, quá phạm quy!

“Ai? Là muốn cưới ngươi sao? Tiểu ca ca thanh âm như thế dễ nghe, nếu mặt lớn lên cũng không tồi nói, ta nhưng thật ra có thể suy xét suy xét.” Đường Khanh cười ngâm ngâm nói, tiếp theo còn không đợi đối phương phản ứng lại đây, lại là duỗi tay muốn đem mặt nạ gỡ xuống tới.

Đối phương hiển nhiên cũng bị nàng lúc này đáp nghẹn họng, dừng một chút, lúc này mới nói: “Tiểu cô nương sẽ không sợ chết?”

Nữ giả nam trang bị vạch trần, nàng không có nửa điểm kinh ngạc, ngược lại nói: “Người đều có vừa chết, có gì sợ chi.”

Nghe nàng như thế chính sắc nói, mặt nạ nam một tiếng cười nhạt, “Tiểu cô nương nhưng thật ra không sợ chết.”

“Chết, đương nhiên vẫn là sợ.” Đường Khanh đầy mặt chính sắc, bất quá tiếp theo nháy mắt lại đột nhiên chuyện vừa chuyển, cư nhiên lại một lần mở miệng đùa giỡn đối phương, “Bất quá nếu là có thể chết ở tiểu ca ca trong lòng ngực, đảo cũng đáng đến đâu.” Nói xong, lại là chính mình nhào vào trong ngực, hướng đối phương trong lòng ngực tới sát.

Này một dựa, Đường Khanh rõ ràng cảm giác được đối phương thân thể cứng đờ.

Đối này, nàng nội tâm hơi hơi mỉm cười, luận như thế nào cùng xà tinh bệnh ở chung, ngươi phải so với hắn càng xà tinh bệnh!

Đường Khanh chủ động hành động thật là thoáng kinh trứ Tiêu Kỳ Ngự, phải biết rằng như vậy mấy cái thế giới tới nay, nàng chính là lần đầu tiên chủ động a!

Quả nhiên, đổi cái thân phận lại đây là vô cùng chính xác a.

“Nếu cô nương như thế thâm tình, ta đây há có thể làm cô nương thất vọng đâu?”

Dứt lời, Đường Khanh chỉ cảm thấy hai mắt bị một đôi khớp xương rõ ràng bàn tay to che khuất, không có một chút phòng bị, nàng liền như vậy bị người cấp phi lễ, một cái hôn sâu, thân nàng trực tiếp trợn tròn mắt.

Làm như nhận thấy được trong lòng ngực nhân nhi trên người cứng đờ, mang theo từ tính dễ nghe thanh âm lại lần nữa từ bên tai vang lên, “Phóng nhẹ nhàng.”

Đường Khanh dại ra một lát sau, nháy mắt hoàn hồn, vừa định mở miệng làm người lăn, lại không nghĩ rằng môi mỏng lại một lần bị người lấp kín.

Cùng lúc trước thiển hôn bất đồng, lần này đối phương lại cố ý gia tăng, trong khoảng thời gian ngắn sở hữu hô hấp đều bị cướp đi hơn phân nửa, nóng rực hơi thở ập vào trước mặt, ôn nhuận nóng cháy môi gắt gao áp bách mà đến……

Đường Khanh hai mắt trừng lớn, giãy giụa là giãy giụa không khai, cuối cùng đơn giản răng một trương, đột nhiên đem người đầu lưỡi giảo phá.

Đau nhức đánh úp lại, Tiêu Kỳ Ngự phát ra một tiếng muộn thanh, nhưng mà hắn lại không có buông ra, ngược lại đem nàng khấu nhập trong lòng ngực, lại một lần gia tăng cái này vốn là rất sâu hôn.

Thoáng chốc, Đường Khanh cảm thấy hô hấp đều có chút khó khăn.

Nửa ngày, liền ở nàng cảm thấy mau hít thở không thông hết sức, đối phương rốt cuộc buông ra nàng.

“Còn cắn sao?”

Bên tai vang lên cười khẽ, Đường Khanh giận trừng, “Lăn!”

“Trước một cái chớp mắt còn nói cho dù chết ở ta trong lòng ngực cũng cam nguyện, như thế nào này sẽ lại kêu ta lăn đâu?”

“Ta hối hận!”

Đường Khanh tạc mao, nguyên tưởng rằng nàng đều như thế xà tinh bệnh, lại không nghĩ rằng đối phương cư nhiên so nàng còn lợi hại! Này một ván, nàng nhận thua!

Hệ thống dại ra nhìn đột biến phong cách, cuối cùng nhịn không được cảm thán nói: “Một lời không hợp liền thân thân nga, ta thật là càng ngày càng không hiểu thế giới này.”

Đường Khanh cắn răng, “Này còn không phải ngươi chọn lựa thế giới?”

Hệ thống buông tay tỏ vẻ, “Là ai ở trước thế giới nói muốn đổi cái bình thường vị diện thế giới đương nghỉ, bình thường vị diện chỉ có này một cái lựa chọn a, ta cũng là không có biện pháp a.”

Lời nói đều nói đến này phân, Đường Khanh cũng không thể nói gì hơn, bất quá nàng vẫn là đem này bút trướng tính ở chủ hệ thống trên người! Cái này tịch gà chủ hệ thống, sớm muộn gì cũng xong!

“Lời nói đã xuất khẩu, hối hận là vô dụng.” Tiêu Kỳ Ngự mỉm cười mở miệng, nhìn nàng tạc mao dáng vẻ, cảm thấy phá lệ đáng yêu, rốt cuộc là nhà mình tức phụ, thấy thế nào đều xem không nị.

Đường Khanh không thể quá OOC, nếu không nàng hiện tại đều muốn động thủ đánh người, nói như thế nào cũng đốt sáng lên võ kỹ cái này bàn tay vàng, tuy rằng đánh không lại nam chủ, bất quá vẫn là có thể cùng hắn một trận chiến! Nhưng mà hiện tại, nàng chỉ có thể giận trừng mắt hai tròng mắt, cũng may cuối cùng bị nhà mình thị vệ phát hiện, sôi nổi chạy tiến vào.

Tiêu Kỳ Ngự ở thị vệ tiến vào kia trong nháy mắt liền rời đi nơi này, đương nhiên rời đi trước hắn còn không quên lưu lại một câu, “Chúng ta còn sẽ ở thấy.”

“Lăn lăn lăn!”

Nghe nàng rít gào thanh âm, bọn thị vệ sôi nổi chạy tiến vào, “Thiếu cung chủ, ngài không có việc gì đi?”

Đường Khanh cắn răng, cái này làm cho nàng nói như thế nào, đương nhiên chỉ có thể nói không có việc gì.

“Không ngại.”

“Nhưng bọn nô tài giống như nghe được phòng trong……” Lời nói đến một nửa, lại thấy nhà mình quận chúa âm trắc trắc ánh mắt quét tới, thoáng chốc, tất cả mọi người ngoan ngoãn câm miệng.

Chủ tử không vui, mặc dù có cái gì, kia bọn họ cũng chỉ có thể đương không biết.

Thấy bọn họ không cần phải nhiều lời nữa, Đường Khanh đột nhiên nghĩ tới một biện pháp tốt, võ lâm minh trong đó có không ít bạch gia thế lực, muốn tan rã biện pháp tốt nhất chính là chính mình lên làm kia võ lâm minh chủ.

“Các ngươi mấy cái, có biện pháp nào không làm ta lên làm võ lâm minh chủ.”

Lời này vừa nói ra, tất cả mọi người trợn tròn mắt, bọn thị vệ càng là cảm thấy nhà mình quận chúa điên rồi, hảo hảo quận chúa không lo, chạy tới đương cái gì phá minh chủ!

“Thiếu cung chủ, ngài như thế nào đột nhiên có ý nghĩ như vậy?”

Đường Khanh tưởng tượng đến lúc trước kia tư hành động, liền khí ngứa răng, “Như thế nào, không thể?”

Quận chúa phong cách đột biến, bọn thị vệ sôi nổi lắc đầu, “Có thể có thể.”

Lời tuy như thế, nội tâm lại là vô cùng mặt ủ mày chau, võ lâm minh chủ a, kia há là ngươi nói đương là có thể đương? Liền tính Vương gia đứng ở này, đám kia giang hồ thô nhân cũng chưa chắc chịu nhận trướng a! Càng miễn bàn nhà bọn họ quận chúa, kia càng là khó hơn lên trời.

Đường Khanh làm lơ nhà mình thị vệ thần sắc, nội tâm đánh lên tính toán, võ lâm minh lại quá không lâu sẽ ra một chuyện lớn, bạch gia vì làm chính mình người thượng vị, này đoạn trong lúc sẽ triển khai một lần giết chóc, nguyên thế giới tuyến là thành công, thậm chí còn đem sở hữu sự tình đều đẩy cho Ma giáo. Mà bạch đạo ở khắp nơi nghi kỵ hạ, mặc dù có người có tâm một lần nữa làm đại gia đoàn kết, nhưng mọi người đã sớm mặt cùng tâm không hợp, cho nên không bao lâu đã bị bạch gia nhất cử công phá, cuối cùng thượng vị đó là bạch gia tử đệ.

Trước mắt, nàng phải làm đó là chờ đợi giết chóc, rốt cuộc giết chóc còn chưa bắt đầu phía trước, là không người sẽ tin tưởng nàng lời nói.

Bạch gia giết đệ nhất nhân đó là võ lâm minh chủ nhi tử, tuyệt ngàn trần, tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ có chút giao tình, vì thế ở nàng lần nọ vô tình nhắc tới khi, thanh hà Thiếu trang chủ không có nửa điểm hàm hồ làm ông chủ thỉnh hai người cùng nhau dùng bữa.

Tuyệt ngàn trần tính cách dũng cảm, đối người lại khiêm tốn có lễ, hơn nữa kia tuấn mỹ dáng vẻ, đã sớm trở thành không ít giang hồ nhi nữ trong lòng tình nhân trong mộng, này sẽ ở tửu lầu sớm đã có không ít cô nương trộm ghé mắt.

Đường Khanh tuy rằng một thân quý khí, nhưng ở trên giang hồ cơ hồ không người quen biết, tuy rằng dáng vẻ tuấn tiếu, nhưng giang hồ chính là luận thực lực, cho nên các cô nương cuối cùng ánh mắt vẫn là đối với tuyệt ngàn trần.

Tuyệt ngàn trần cũng không có đã chịu ảnh hưởng, ngược lại đối với nàng ôm quyền nói: “Đường công tử thân thủ bất phàm, cứu tại hạ bạn tốt, từ nay về sau liền cũng là ta bạn tốt.”

“Gặp chuyện bất bình, việc này liền tính đổi cá nhân cũng tuyệt đối sẽ không ngồi yên không nhìn đến, ta chỉ là làm ứng làm thôi.”

Đường Khanh vừa mới mới vừa khiêm tốn đáp lại, lại không nghĩ, phía sau lại vang lên một tiếng rất là phẫn nộ những lời khác âm.

“Đường tam, ngươi cái này tiểu nhân!”

Thanh âm không nhỏ, nhất thời tất cả mọi người xoay người nhìn qua đi.

Người tới không phải người khác, đúng là trước đó vài ngày sưng thành đầu heo bạch cẩn, nàng một thân bạch y, đối với phía sau đồng dạng bạch y các thiếu nữ nói: “Chính là nàng, bôi nhọ ta mặc tay áo các!”

Nhìn các nàng trong tay mỗi người đều mang theo kiếm, rõ ràng người tới không có ý tốt, nhưng mà nàng không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại bình tĩnh triển khai ngọc phiến, “Tiểu nhân không nhỏ người, thời gian sẽ chứng minh đến tột cùng là ta tiểu nhân, vẫn là mặc tay áo các là tà giáo.”

“Đường tam, chớ có ngậm máu phun người, kinh thành đều đã truyền khắp, sương mù thanh cung thiếu cung chủ cùng Ma giáo giáo chủ quan hệ phỉ thiển! Hiện giờ, ngươi đừng vội giảo biện!”

Bạch cẩn nói làm tuyệt ngàn trần đám người sắc mặt khẽ biến, bọn họ nhìn về phía Đường Khanh, tựa hồ là đang chờ đợi nàng giải thích.

Đường Khanh phe phẩy ngọc phiến, thanh âm không nhanh không chậm, “Truyền khắp? Thử hỏi là từ đâu truyền ra tới? Ta như thế nào không biết?”

Thị vệ ở bên nhìn nhà mình chủ tử trợn mắt nói nói dối bản lĩnh, thật sâu bội phục! Phải biết rằng, lời này chính là từ ngài trong miệng truyền ra đi a!

“Kia thuyết thư người đều nói……”

Không đợi đối phương nói xong, Đường Khanh như là nghe được cái gì chê cười, cười nói: “Thuyết thư nói? Này ngươi cũng tin?”

Bạch cẩn giơ kiếm, nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, “Vì sao không tin, kia thuyết thư nhưng nói, ngày đó chính là ngươi từng câu từng chữ cùng hắn nói!”

“Phụt.” Đường Khanh phe phẩy ngọc phiến cười to, nàng ưu nhã từ ghế trên đứng lên, tiếp theo chậm rãi hướng tới nàng đi đến, theo sau làm trò mọi người mặt động tác nhẹ chọn, thế nhưng dùng ngọc phiến vén lên bạch cẩn cằm, làm nàng cùng chính mình nhìn thẳng nói: “Bạch đại nữ hiệp, ngươi ta có thù oán, cần gì phải nhấc lên kia thuyết thư, ngươi nếu tin thuyết thư, có thể, sửa ngày mai ta khiến cho này trong thành sở hữu thuyết thư đều nói một đoạn ngươi ta chi gian chuyện xưa, ngươi cảm thấy như thế nào?” Nói đến chuyện xưa, nàng cố ý tạm dừng mấy giây, tức khắc làm không ít người mơ màng nhẹ nhàng.

Bạch cẩn ước chừng so người lùn hơn phân nửa cái đầu, trước mắt bị bắt ngẩng đầu nghe xong nàng như vậy một đoạn lời nói, tức khắc khí giơ kiếm chém tới, “Ngươi cái này đăng đồ lãng tử!”

Kiếm quang hơi lóe, mắt thấy sắp chém tới nàng, Đường Khanh chỉ là bình tĩnh lấy ngọc phiến một chắn, nhìn như có hoa không quả cây quạt thế nhưng có thể ngăn trở đối phương nhất kiếm, nhất thời đảo làm không ít người hơi kinh ngạc. Tiếp theo mọi người liền nghe nàng lại nói: “Ta như thế nào liền thành đăng đồ lãng tử, bạch đại nữ hiệp lời nói nhưng đừng nói bậy, rõ ràng là ngươi bản thân tới tìm ta, lại không phải ta tới tìm đến ngươi.”

Bạch cẩn khí không nhẹ, nàng từ trước đến nay biết ăn nói, nhưng lần đầu tiên gặp phải người này lại không biết nên như thế nào trả lời, mắt thấy chung quanh chỉ chỉ trỏ trỏ đám người càng ngày càng nhiều, tự biết nhiều lời vô ích, nhanh nhất phương pháp là trực tiếp làm người này câm miệng.

Mặc tay áo các thiếu các chủ, thân thủ tuy không tính đứng đầu, lại cũng không tính kém, nhưng mà mấy chiêu xuống dưới, nàng không những không có chiếm được bất luận cái gì chỗ tốt, ngược lại rơi vào hạ phong, mà đối phương, lại là vẻ mặt nhẹ nhàng tự tại, thành thạo.

Mấy chiêu quyết đấu, Đường Khanh cuối cùng một cây quạt thọc tới rồi đối phương bên hông, mắt thấy nàng muốn ngã xuống, nàng thuận thế tay duỗi ra, đem người ôm vào trong lòng, nhướng mày mỉm cười, “Bạch cô nương, còn đánh sao?”

Bên hông chính là mẫn cảm nơi, thoáng chốc, bạch cẩn sắc mặt đỏ thẫm, hơn nữa kia tinh xảo ý cười, nhất thời thế nhưng đã quên hai người chi gian thù, theo tim đập gia tốc, hơi có chút hờn dỗi nói: “Ngươi, buông tay!”

Nghe vậy, Đường Khanh nhưng thật ra nghe lời thực, nhẹ buông tay, liền trơ mắt nhìn nàng té rớt trên mặt đất, theo hét thảm một tiếng vang lên, nàng thảm không nỡ nhìn nhắm mắt, tiếp theo lại hỏi: “Bạch cô nương, ngươi không sao chứ.”

Lời tuy như thế, nhưng động tác thượng lại vô nửa điểm đỡ người một phen ý tứ.

Thiếu các chủ té ngã, phía sau mặt khác bạch y đệ tử tự nhiên một ủng tiến lên đem người nâng dậy, nhưng bạch cẩn lại là thẹn quá thành giận, lại nghĩ đến lúc trước đối phương ôm chính mình có, phẫn nộ ném ra đỡ chính mình đệ tử, tiếp theo lại đem kiếm nhặt lên, mắt thấy lại hướng tới Đường Khanh huy đi, lại đột nhiên bị tuyệt ngàn trần nhất kiếm ngăn trở xuống dưới.

“Bạch thiếu các chủ, giờ phút này chính là võ lâm minh quản hạt nơi, Đường công tử chính là tại hạ bằng hữu, mong rằng thiếu các chủ cấp tại hạ vài phần bạc diện.”

Tuyệt ngàn trần lời này vừa ra, đó là đem Đường Khanh coi như chính mình bằng hữu, nếu nói lúc trước hắn còn có vài phần hoài nghi bạch cẩn trong lời nói thật giả, trước mắt lại là không tin, nhà ai đệ tử tới cửa trả thù tìm được cuối cùng thế nhưng còn chơi mặt đỏ? Nếu nói trả thù, hắn đều cảm thấy tìm tình còn kém không nhiều lắm, nhìn hai người kia nhất cử nhất động, hắn cũng chưa mắt thấy.

Bạch cẩn như thế nào cũng không nghĩ tới bất quá mấy ngày, võ lâm minh chủ nhi tử lại là đứng ở nàng bên kia, thoáng chốc khí sắc mặt trắng bệch, rồi lại không thể nề hà, rốt cuộc chính mình dưới chân trạm địa phương cũng không phải mặc tay áo các quản hạt, mà là võ lâm minh!

“Thiếu các chủ, ngài bình tĩnh, tương lai còn dài.” Phía sau đệ tử sợ nàng xằng bậy, không khỏi tiến lên khuyên nhủ.

Bạch cẩn như thế nào không hiểu lời này trung hàm nghĩa, chỉ là minh bạch về minh bạch, trong lòng tức giận lại là như thế nào đều không thể tiêu trừ, nàng hung tợn nhìn chằm chằm Đường Khanh, nửa ngày lược hạ như vậy một câu, “Ngươi chờ!” Nói xong, liền lãnh mọi người rời đi.

Đường Khanh diêu phiến cười nhạt, “Hảo a, ta chờ bạch đại nữ hiệp đại giá quang lâm.”

Vừa ra trò khôi hài liền như vậy kết thúc, tuyệt ngàn trần bất đắc dĩ thở dài, “Đường công tử, ngươi như thế nào liền chọc phải mặc tay áo các?”

Đường Khanh vô tội mặt, “Ta nơi nào chọc phải, rõ ràng là các nàng tới cửa tới trêu chọc ta.”

Tuyệt ngàn trần nhìn nàng kia biểu tình, hơi hơi đỡ trán, cuối cùng chỉ để lại một câu, “Đường công tử, hành sự chớ nên cẩn thận.”

Mặc tay áo các nhìn như danh môn chính đạo, nhưng rốt cuộc là võ lâm minh chủ nhi tử, nhiều ít vẫn là có thể nhận thấy được này môn phái trung một tia cổ quái, nguyên thế giới tuyến nội chính là bởi vì hắn thâm nhập điều tra, mới khiến cho họa sát thân.

Đường Khanh rõ ràng chân tướng, nguyên nhân chính là vì rõ ràng mới có thể cảm kích đối phương lời khuyên, dù sao cũng là thật bắt ngươi đương bằng hữu mới có thể nói như vậy.

“Tuyệt công tử yên tâm, có một số việc ta còn là có chừng mực.”

Có nàng những lời này, tuyệt ngàn trần cũng liền không cần phải nhiều lời nữa, cơm cũng ăn xong rồi, giá cũng đánh, người tự nhiên cũng nên các hồi các phòng.

Đường Khanh một hồi đến chính mình phòng trong, còn chưa tới kịp suyễn khẩu khí, liền thấy thị vệ một bộ mau khóc biểu tình, “Thiếu cung chủ, ngài hôm nay không có việc gì đi? Nhưng hù chết bọn nô tài.”

Vân thường không biết võ công, cho nên nàng mới vừa rồi cũng không có thật sự động thủ, phần lớn đều là dựa vào thị vệ nội lực kinh sợ đối phương, cho nên thị vệ lộ ra như vậy một bộ biểu tình, nàng vẫn là thực có thể lý giải.

“Không phải sợ, nhà các ngươi thiếu cung chủ chính là phải làm võ lâm minh chủ người, sao có thể dễ dàng như vậy bị người đánh bại.” Nói, nàng tiến lên vỗ vỗ bọn họ bả vai, một bộ chí tại tất đắc dáng vẻ, “Về sau các ngươi liền đều là bổn minh chủ phụ tá đắc lực!”

Thị vệ vừa nghe, nội tâm trực tiếp oa một tiếng khóc ra tới, vốn tưởng rằng bọn họ quận chúa bất quá nói nói mà thôi, ai biết thế nhưng thật sự! Vậy phải làm sao bây giờ?

Vài vị thị vệ cho nhau nhìn mắt, cuối cùng nghĩ tới còn có thể cứu chữa binh có thể tương trợ, đại thế tử hiện tại ở quân doanh xin giúp đỡ là không còn kịp rồi, cũng may còn có nhị thiếu gia, nhị thiếu gia đối triều chính vô ái, từ tiểu liền ở giang hồ bên trong, cũng bởi vì hắn sử quận chúa vô cùng hướng tới giang hồ.

Thị vệ nghĩ tới đối sách, không đợi nhà mình quận chúa đuổi người, liền thức thời rời đi.

Bọn thị vệ vừa đi, Đường Khanh còn chưa tới kịp ngồi xuống, liền thấy tiểu viện bên ngoài có người đã đi tới.

Bởi vì mau vào đêm, cái này điểm lại đây, nàng thật đúng là không có nửa điểm hoan nghênh, bất quá đương nàng nhìn đến người tới chính là tuyệt ngàn trần lúc sau, chỉ có thể đánh lên tinh thần tiếp đón lên.

Tuyệt ngàn trần trong tay xách theo một vò rượu gạo, gặp người đi ra, hắn cử nhấc tay trung vò rượu, “Nghe nói Đường công tử thích uống rượu, ta này vừa lúc có tốt nhất tang lạc rượu.”

Đường Khanh thật đúng là rất thích uống rượu, này vẫn là trước kiếp trước bị chính mình kia nghiệt đồ mang ra tới, tuy nói nói lên này nghiệt đồ liền một phen nước mắt, bất quá hắn một tay ủ rượu bản lĩnh lại là làm nàng nhớ mãi không quên.

“Tang lạc rượu, kia chính là thứ tốt.”

Nghe đồn tang lạc rượu nãi trong rượu cực phẩm, trăm năm khó được, vừa nghe là này rượu, lúc trước không chào đón tức khắc toàn tiêu.

Dạ Sắc mông lung, tuyệt ngàn trần sắc mặt lại có như vậy một tia mơ hồ lên, chẳng qua hiện tại Đường Khanh sở hữu lực chú ý đều ở kia tang lạc rượu trên người.

Nhưng mà, một rượu nhập bụng, lúc trước cao hứng tức khắc toàn vô, ngược lại nheo lại hai tròng mắt, rượu tuy mỹ vị, nhưng này hương vị lại là kia nghiệt đồ độc hữu!

Đường Khanh đột nhiên ngẩng đầu, thanh triệt con ngươi bởi vì uống xong rượu mà dính một chút hơi nước, nàng hơi hơi híp mắt, tựa hồ là muốn đem trước mắt người này xem cẩn thận một chút, nhưng mà nàng nhìn ngang nhìn dọc, thượng xem hạ xem, như cũ không có nửa điểm nhà mình nghiệt đồ bóng dáng, đúng rồi, hiện giờ này một vị cũng không phải là nhà mình nghiệt đồ, mà là Ma giáo giáo chủ, bất quá giống như cũng không có cái gì khác nhau.

Tuyệt ngàn trần đôi mắt không nháy mắt tùy ý nàng nhìn chằm chằm, nửa ngày sau hắn cười khẽ, “Nhưng thấy rõ ràng?”

Đường Khanh xinh đẹp khóe môi khẽ nhếch, há mồm liền nói: “Nghiệt đồ!”

Tuyệt ngàn trần nao nao, hắn đã hồi lâu không nghe thế xưng hô, chợt nghe lúc sau, hắn đột nhiên đứng dậy khom lưng, đem chính mình tiến đến nàng trước mắt, nguyên bản bình tĩnh đôi mắt giờ phút này hiện lên một mạt hưng phấn, trong miệng sư phụ hai chữ thiếu chút nữa buột miệng thốt ra, nhưng rốt cuộc là nhịn xuống, bởi vì hắn trực tiếp ngậm lấy kia sạch sẽ xinh đẹp cánh môi.

Cánh môi thượng còn mang theo một chút rượu tí, nửa ngày, hắn hơi hơi buông ra, cười vẻ mặt tà mị, “Này rượu, nhưng thật ra so lúc trước hảo uống không ít.”

“Phải không?” Tuy rằng bị người phi lễ, nhưng nàng lại cực kỳ bình tĩnh, ngược lại nói: “Kia còn uống sao?”

Nghe vậy, tuyệt ngàn trần khóe miệng ý cười lại dày đặc vài phần, “Không uống, lại uống đã có thể muốn đã xảy ra chuyện.” Nói, hắn đem nàng trong tay ngọc phiến lấy xuống dưới, “Này ngọc phiến, ô uế, ta thế ngươi ném.”

Ngọc phiến ban ngày chạm qua bạch cẩn, nhìn nhà mình nghiệt đồ vẫn là như vậy lòng dạ hẹp hòi, Đường Khanh không có nửa điểm kinh ngạc, ngược lại còn nói: “Kia làm phiền.” Nói xong, nàng lại cấp chính mình đổ một ly tang lạc rượu.

Tuyệt ngàn trần nhìn nàng hành động, khóe môi hơi câu, nhưng rốt cuộc là không đang nói cái gì.

Nhìn hắn rời đi, vẫn luôn ở yên lặng xem diễn hệ thống đột nhiên mở miệng, “Khanh Khanh, ngươi như thế nào đột nhiên kêu hắn nghiệt đồ?”

Đường Khanh vẻ mặt tùy ý, “Nga, ta cũng không biết, đột nhiên cứ như vậy hô, có thể là tưởng niệm Bạch Trạch kia nghiệt đồ đi, rốt cuộc ngươi cũng biết hắn ủ rượu bản lĩnh nhất lưu, hiện giờ uống không đến, thật là quái đáng tiếc.”

Hệ thống tổng cảm thấy không đúng chỗ nào, nhưng hắn lại không thể nói tới, cuối cùng hắn chỉ có thể hỏi: “Khanh Khanh, ngươi như thế nào biết này tuyệt ngàn trần là giả? Ta thấy thế nào cũng chưa nhìn ra không đúng chỗ nào a.”

Đường Khanh vẻ mặt diễn ngược, “Nga, bởi vì ngươi bổn nha, tiểu bổn bổn.”

Tiểu bổn bổn ba chữ hoàn toàn đả kích tới rồi hệ thống, cuối cùng hắn cắn răng, quyết định lại hồi tổng bộ tìm mấy quyển có thể ghê tởm đến ký chủ thư!

Tang lạc mùi rượu nói thơm ngọt, chẳng qua còn không đợi nàng uống xong, bên kia tuyệt ngàn trần lại đi mà quay lại, “Đường công tử, ngươi không sao chứ?”

Chén rượu còn nắm trong tay, nàng vẻ mặt kinh ngạc nói: “Tuyệt công tử, ngươi như thế nào lại đã trở lại?”

Cái này lại tự làm tuyệt ngàn trần sắc mặt cứng đờ, hắn phẫn nộ mở miệng, “Lúc trước có người đem ta đánh vựng, ta nghe hạ nhân nói mới biết được hắn giả mạo ta! Đúng rồi, hắn hướng cái này tiểu viện đi tới, có từng đối Đường công tử nói qua cái gì?”

Dứt lời, chén rượu nháy mắt rơi xuống trên mặt đất, Đường Khanh trừng lớn hai mắt, trên mặt tất cả đều là kinh ngạc, theo sau mới có chút khó có thể mở miệng nói: “Mới vừa rồi……”

Tuyệt ngàn trần thấy thế, lập tức truy vấn nói: “Mới vừa rồi làm sao vậy!”

“Hắn hôn ta!” Đường Khanh cọ từ ghế trên đứng lên, phẫn nộ xoa xoa môi đỏ, “Đừng làm cho ta tóm được hắn! Nếu không, ta phi lột hắn da!”

Tuyệt ngàn trần hít hà một hơi, “Này……”

“Tuyệt công tử yên tâm, ta đường tam thị phi rõ ràng, việc này cùng ngươi không quan hệ, ngươi không cần để ý tới.” Đường Khanh nói, lại là đột nhiên động thủ.

Tuyệt ngàn trần hiển nhiên không nghĩ tới nàng sẽ đột nhiên ra tay, sửng sốt một cái chớp mắt, lập tức tiếp chiêu, một bên lại vô tội nói: “Đường công tử, ngươi không phải nói việc này cùng ta không quan hệ, như thế nào đột nhiên lại động thủ.”

Đường Khanh âm trắc trắc mở miệng, nàng kia nghiệt đồ tính tình nàng nhưng rất rõ ràng, liền đem cây quạt đều không thể chịu đựng, sao có thể dễ dàng như vậy rời đi.

“Giáo chủ đại nhân, hảo chơi sao?”

Tiêu Kỳ Ngự thấy bị người xuyên qua, không có nửa điểm thẹn quá thành giận, ngược lại giơ giơ lên khóe môi, “Hảo chơi.” Nói xong, hắn một cái xoay người, đem hướng tới hắn đánh tới nhân nhi ôm vào trong lòng ngực, “Cho nên ta quyết định lại chơi một hồi.”

Đường Khanh, “Ha hả.”

“Ngươi là như thế nào xuyên qua ta?” Lần này, đến phiên Tiêu Kỳ Ngự tò mò, nếu là phía trước có tang lạc rượu tồn tại, bị xuyên qua vẫn là rất đơn giản, chẳng qua lần này rõ ràng hắn nhất cử nhất động đều cùng tuyệt ngàn trần vô tình, như thế nào còn sẽ bị nàng xuyên qua. Nghĩ vậy, tâm tình lại tốt hơn vài phần, hắn Khanh Khanh quả nhiên vẫn là ái hắn, vô luận hắn biến thành cái gì dáng vẻ.

Đường Khanh tự nhiên sẽ không nói cho hắn, nói lột hắn da, kia nàng liền nhất định phải bái! Rốt cuộc, phía trước ở hắn hôn chính mình thời điểm nàng liền cho hắn hạ điểm ngứa phấn.

Ngứa phấn kỳ ngứa vô cùng, trong người kỳ ngứa vô cùng, vô dược nhưng giải, nội lực kém thật sự sẽ tưởng lột chính mình da, bất quá lấy Tiêu Kỳ Ngự nội lực, lột da không đến mức, bất quá vẫn là sẽ ngứa thượng mấy cái giờ, ai làm hắn như vậy lăn lộn chính mình, nàng cũng nên cho hắn điểm lễ vật, lễ thượng vãng lai mới đúng.

Tiêu Kỳ Ngự cũng không biết chính mình đã trúng chiêu, ngược lại còn vui sướng nhà mình Khanh Khanh còn có thể nhận ra chính mình.

Tiểu viện động tĩnh cuối cùng khiến cho không ít chú ý, Tiêu Kỳ Ngự vô tâm ở lâu, vì thế thập phần không biết xấu hổ ở nàng khóe môi lưu lại một thiển hôn, lúc này mới rời đi.

Hắn vừa đi, bọn thị vệ khoan thai tới muộn, “Thiếu cung chủ, ngài không có việc gì đi.”

Đường Khanh hung tợn xoa xoa khóe môi, thị vệ tự nhiên là bị nàng cố ý thỉnh đi ra ngoài, rốt cuộc nhiệm vụ trong người, chẳng qua trước mắt tới xem, về sau vẫn là không thỉnh đi ra ngoài cho thỏa đáng, làm gì muốn tiện nghi kia nghiệt đồ đâu!

Bên kia, Ma giáo mọi người nhìn trên mặt mạo hiểm vô số điểm đỏ điểm giáo chủ, tất cả mọi người trợn tròn mắt.

“Giáo chủ, ngài đây là làm sao vậy?” Trăm năm khó được một ngộ, mặc dù tất cả mọi người biết giáo chủ xà tinh bệnh tính tình, lại vẫn là nhịn không được vây xem, “Ngài không phải nói ngài đi gặp phu nhân sao?”

Tiêu Kỳ Ngự chịu đựng kỳ ngứa, nếu không có hắn công lực thâm hậu, giờ phút này liền không phải ngứa đơn giản như vậy.

Tuy rằng không biết đối phương là như thế nào hạ tay, bất quá liền quỷ y đều vô dược nhưng giải, có thể thấy được trừ bỏ nàng không có khả năng lại có những người khác.

Thực hảo, hắn Khanh Khanh thật đúng là tàn nhẫn độc ác a.

“Đều vây quanh ta làm cái gì? Võ lâm minh đám kia chính đạo giải quyết sao?”

Võ lâm minh kia đều là thứ yếu, chẳng qua hiện tại Ma giáo chúng đồ lại không người dám nói như vậy, chỉ có thể ấp úng nói: “Còn không có.”

“Còn không có còn không mau cút đi đi giải quyết.”

Nhìn giáo chủ kia thẹn quá thành giận dáng vẻ, chỉ một thoáng, tất cả mọi người trước tiên chạy ra khỏi phân giáo. Giáo chủ tính tình, bọn họ nhưng không người dám khiêu chiến, rốt cuộc đều là ăn qua khổ.

Chẳng qua ra phân giáo, bọn họ lại tốp năm tốp ba tụ ở bên nhau.

Nhìn bọn họ một đám thần sắc khẩn trương dáng vẻ, không biết còn tưởng rằng thương lượng cái gì đại sự.

“Nhưng thật ra ta tiểu xảo kia quận chúa.”

“Đúng đúng đúng, ta nhưng lần đầu tiên nhìn thấy giáo chủ ăn mệt a, quả thực trăm năm khó gặp, không đúng, là ngàn năm!”

“Các ngươi nói, giáo chủ phu nhân như vậy lợi hại, chúng ta có phải hay không hẳn là đi tỏ vẻ một chút chúng ta thành ý a.”

Nghĩ đến trước kia đối giáo chủ phu nhân khinh thường, bọn họ tất cả đều hối hận, kia chính là giáo chủ phu nhân, đến phủng! Cũng không biết hiện tại bắt đầu phủng, còn tới hay không đến cập.

Ngày hôm sau, Đường Khanh đầy đầu hắc tuyến nhìn kia so nàng người còn muốn cao lễ vật, “Ai đưa tới.”

Phía dưới người hầu căn bản không dám ngẩng đầu, đây chính là nhà mình thiếu gia bạn tốt, sương mù thanh cung thiếu cung chủ, nghe nói hôm kia cái còn cứu thanh non sông trang Thiếu trang chủ, ngay cả mặc tay áo các thiếu các chủ đều không phải nàng đối thủ, người như vậy tức giận, cũng không phải là bọn họ có thể chọc.

“Bọn họ nói là đưa cho phu nhân.” Nói đến này, bọn người hầu trực tiếp đại khí cũng không dám ra, sợ chọc khách quý tức giận.

Đường Khanh hai tròng mắt híp lại, bất quá một tức chi gian, nàng liền đoán được là người phương nào việc làm, cũng liền còn có Ma giáo đám kia không ấn lẽ thường ra bài gia hỏa, những người khác chỉ sợ là không kia lá gan, chỉ là không biết là bọn họ tự mình việc làm, vẫn là bị kia nghiệt đồ chỉ thị.

Người hầu đem đồ vật đưa đến lúc sau liền nhanh như chớp chạy, nhưng thật ra vương phủ đám kia thị vệ, lòng đầy căm phẫn nói: “Thiếu cung chủ, ngài một câu, chúng ta lập tức cho ngài đưa trở về!”

Đường Khanh âm âm cười, “Đưa trở về làm cái gì đâu, nhiều như vậy lễ đâu, không thu bạch không thu.”

Bọn thị vệ hổ khu chấn động, có tiểu quận chúa như vậy một câu, tuy rằng không rõ ràng lắm đến tột cùng là người phương nào việc làm, bất quá đám kia gia hỏa xác định vững chắc tao ương.

Lúc trước lo lắng toàn bộ biến mất, này sẽ tất cả đều ngoan ngoãn thế nhà mình tiểu quận chúa hủy đi lễ vật.

Đường Khanh ưu nhã phẩm trà, nhìn nhà mình thị vệ hự hự đem lễ vật toàn bộ mở ra, ngay từ đầu này đó lễ vật đảo cũng coi như bình thường, đơn giản là viết xiêm y trang sức, nhưng càng đến mặt sau lại càng đi kỳ quái địa phương phát triển, mắt thấy thị vệ từ lễ vật trung hủy đi ra roi cùng với ngọn nến, nàng phun.

Đơn thuần thị vệ giơ trong tay roi còn có ngọn nến, vẻ mặt khó hiểu, “Thiếu cung chủ, như thế nào còn có người đưa ngọn nến, còn có loại này hồng nhạt roi, cũng không biết đám kia người là như thế nào tìm được.”

Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, rốt cuộc là chưa nói cái gì, nhà mình thị vệ như thế đơn thuần, vẫn là không cần dạy hư người khác hảo.

Võ lâm minh rất là không thú vị, nơi nơi đều là một đám chính đạo thuyết giáo, ngẫu nhiên tới một hồi tỷ thí, người thua liền mất đi trở thành minh chủ tư cách, bởi vì tuyển minh chủ chính là đại sự, trước mắt chỉ là dự nhiệt, chờ đến chân chính luận võ bắt đầu, còn muốn ở quá nửa năm, này nửa năm nội chỉ cần ngươi kiềm giữ thiệp mời, tùy thời có thể tới võ lâm minh, cũng tùy thời có thể rời đi.

Đường Khanh đối thuyết giáo không hề hứng thú, luận võ càng là không có hứng thú, đơn giản mang theo thị vệ lên phố đi bộ, kết quả này một đi bộ, lại đột nhiên bị người đưa tiểu ngọc bội.

“Công tử lớn lên như thế tuấn mỹ, này khối ngọc bội coi như ngươi ta duyên phận tặng cho ngươi đi.” Trước mắt người một thân bạch y hơi hơi cúi đầu, còn chưa chờ thấy rõ đối phương dáng vẻ, trong tay lại đột nhiên bị người tắc mau ngọc bội, ngọc bội miễn cưỡng cũng có thể coi như là hảo ngọc, bất quá này một đời chính là tiểu quận chúa, loại này ấm ngọc kia cơ hồ đều là nàng đánh thưởng bên người hạ nhân, cũng không có đặc biệt thích.

Bất quá duy nhất làm nàng kinh ngạc chính là, lấy nàng hiện giờ nội lực, lại là chưa từng nhìn đến đối phương là như thế nào biến mất tại đây náo nhiệt trường phố, khinh công như thế quỷ dị, nhưng thật ra làm nàng không thể không phòng.

Bọn thị vệ kinh hãi, vừa định kêu nhà mình tiểu quận chúa đem ngọc bội ném, lại thấy chung quanh đột nhiên có người gào to lên.

“Thiên nột, cư nhiên là Hoa Nguyệt Lâu ngọc bội!”

Đường Khanh còn chưa phản ứng lại đây Hoa Nguyệt Lâu là người phương nào, nhưng thật ra hệ thống lên tiếng nói: “Hoa Nguyệt Lâu, trứ danh hái hoa tặc nga.”

Nghe vậy, nàng hơi hơi nhướng mày, cuối cùng là nhớ tới này hào nhân vật, Hoa Nguyệt Lâu, trong chốn võ lâm trứ danh hái hoa tặc, thích đưa có khắc hoa tự ngọc bội, phàm là bị hắn đưa quá ngọc bội người, cơ hồ chưa bao giờ thất thủ quá, hơn nữa này một vị nam nữ không kỵ, ở trên giang hồ cơ hồ là mọi người đòi đánh, nhưng bởi vì hắn siêu cao khinh công, đến nay không người bắt được quá hắn, càng miễn bàn hắn đến tột cùng trông như thế nào.

Người chung quanh sôi nổi đối Đường Khanh đầu tới đồng tình ánh mắt, như vậy tuấn tiếu tiểu công tử, thật là đáng tiếc a.

Bọn thị vệ ở nhiệt tâm quần chúng giải thích hạ, cũng tức khắc khẩn trương lên, “Thiếu cung chủ, không bằng chúng ta về trước……” Vương phủ hai chữ thiếu chút nữa buột miệng thốt ra, cũng may cuối cùng nhịn xuống nói: “Sương mù thanh cung đi.”

Nhà mình tiểu quận chúa chính là Vương gia từ tiểu phủng ở lòng bàn tay lớn lên, nếu là xảy ra chuyện nói, không ngừng Vương gia muốn làm thịt bọn họ, liền vài vị thế tử thiếu gia cũng quyết không khinh tha a, tuy nói cũng không nhất định sẽ bị đối phương thực hiện được, nhưng tóm lại đến phòng một phen a.

Đường Khanh nguyên bản còn nghĩ như thế nào dựng đứng uy nghiêm lên làm này võ lâm minh chủ, hiện giờ nhưng thật ra có một cơ hội đưa tới cửa tới, như thế nào chịu đi.

“Sợ cái gì, bất quá một nho nhỏ hái hoa tặc.” Nàng nói bình tĩnh, lại nói: “Huống hồ nơi đây ly sương mù thanh cung còn có không ít khoảng cách, các ngươi có thể xác định nửa đường không có gì bất ngờ xảy ra?”

Lời này làm bọn thị vệ trầm mặc, nhưng thật ra nghe được tin tức dám đến Ma giáo mọi người nghe nói việc này sau, sôi nổi tức giận, “Thái! Cư nhiên dám tiêu tưởng nhà của chúng ta phu nhân, quả thực chán sống vị!”

Lời này vừa ra tức khắc khiến cho không ít người chú ý, phải biết rằng trước mắt vị này quý khí tiểu công tử chính là nam, như thế nào liền thành phu nhân đâu? Đối mặt mọi người tò mò, Ma giáo mọi người tức khắc ngẩng đầu ưỡn ngực hướng tới Đường Khanh đi đến.

“Phu nhân ngươi yên tâm, cái này hái hoa tặc liền giao cho chúng ta! Chúng ta sẽ thay ngươi làm thịt hắn!”

Đường Khanh một tiếng cười lạnh, “Hảo a, vậy các ngươi liền thuận tiện đem các ngươi giáo chủ cái này hái hoa tặc cũng cùng nhau cho ta làm thịt đi!”

Mọi người vừa nghe, liền biết phu nhân còn ở sinh giáo chủ khí, vì thế một đám thế nhà mình giáo chủ giải thích nói: “Phu nhân, nhà của chúng ta giáo chủ tuy rằng……” Xà tinh bệnh ba chữ nói không nên lời, bọn họ chỉ có thể hàm hồ nói: “Nhưng đối ngài tâm kia chính là nhật nguyệt chứng giám a!”

Đường Khanh ha hả cười, “Hôm qua các ngươi giáo chủ trở về thời điểm có phải hay không đầy mặt đều là điểm đỏ a.”

Nghe vậy, mọi người lập tức gật đầu tích cóp nói: “Vẫn là phu nhân lợi hại.”

Phải biết rằng trước nay đều chỉ có bọn họ giáo chủ chỉnh người khác phân, khi nào thấy bọn họ giáo chủ bị người chỉnh quá a!

“Vậy các ngươi có nghĩ thử xem kia kỳ ngứa vô cùng tư vị đâu?” Đường Khanh ngọt ngào cười, kia tươi cười mỹ đến làm người loá mắt, nhưng nói ra nói lại làm tất cả mọi người run rẩy không thôi.

Lời này vừa ra, Ma giáo chúng đồ sôi nổi lui về phía sau mấy bước, sợ chính mình trúng chiêu, bọn họ miễn cưỡng nghẹn ra một mạt ý cười, “Phu nhân, đều là người trong nhà, vẫn là đừng, lãng phí dược a.”

“Lễ thượng vãng lai a, các ngươi đưa ta nhiều như vậy thứ tốt, ta thế nào cũng đến tỏ vẻ tỏ vẻ.”

“Không không không, phu nhân là phu nhân, thuộc hạ đám người làm sao dám thu phu nhân lễ vật đâu, đúng rồi, thuộc hạ đám người còn có việc, liền trước cáo từ.”

Bọn thị vệ nhìn đám kia gia hỏa chạy trối chết, trong lòng rất là hả giận, đến nỗi kia kỳ ngứa vô cùng dược, nhà mình nhị thiếu gia chính là cái kỳ ba, tiểu quận chúa trong tay có chút kỳ kỳ quái quái đồ vật, một chút đều không kỳ quái hảo sao!

Đối với Hoa Nguyệt Lâu người này Đường Khanh cũng không có để ở trong lòng, ngược lại tiếp tục dạo ăn dạo ăn, thẳng đến vài ngày sau, nàng rốt cuộc chờ tới rồi vị này trong truyền thuyết hái hoa tặc.

Hái hoa tặc tướng mạo cũng không khó coi, thậm chí còn xưng được với tuấn mỹ, mà liền ở hắn rơi vào phòng trong kia trong nháy mắt, nhìn trên giường nhân nhi kia thanh tỉnh ánh mắt, không có nửa điểm kinh ngạc, ngược lại khóe môi hơi câu, “Tiểu mỹ nhân, đây là đang đợi ta lại đây?”

Đường Khanh cười như không cười nhìn trước mắt vị này còn tính tuấn mỹ tiểu công tử, tiếp theo từ một bên lấy ra Ma giáo chúng đồ cấp trong đó một kiện lễ vật —— hồng nhạt tiểu roi, “Đúng vậy, chờ ngươi a.”

Hồng nhạt tiểu roi vừa ra tay, đối phương mấy không thể thấy nao nao, chợt hắn câu môi cười nhạt, “Nhưng thật ra không nghĩ tới, nguyên lai tiểu mỹ nhân sớm đã đem đồ vật chuẩn bị tốt a.”

“Đúng vậy, cho nên ngươi lại đây sao?” Đường Khanh lười biếng nằm ở trên giường, thậm chí còn hướng về phía hắn hơi hơi câu tay, kia tiểu dáng vẻ nháy mắt đem đối phương kích thích đôi mắt hơi thâm, bất quá tuy là như thế, đối phương lại không sở động.

“Tiểu mỹ nhân không vội, như thế ngày tốt cảnh đẹp, nếu chỉ ở trên giường vượt qua, kia chẳng phải không thú vị.”

“Cho nên?”

“Ta biết có một chỗ địa phương, nước suối bốn mùa ấm áp như xuân, không ngại chúng ta đi trước thưởng thức ánh trăng, thuận tiện tắm gội một phen, sau đó ở làm kia chờ vui sướng việc.” Người nọ nói, chậm rãi hướng tới nàng đi đến, theo nàng vươn tới trắng nõn thon dài tay, đem nàng đỡ lên.

Đường Khanh mặt khác một bàn tay thuận thế bám vào đối phương tế hoạt trên cổ, hơi hơi ngẩng đầu, thế nhưng trực tiếp tặng cái hôn nồng nhiệt tiến lên.

Thình lình xảy ra hôn làm đối phương hơi hơi cứng đờ, bất quá thực mau hắn liền nắm giữ chủ đạo quyền, này cũng không giống ngày thường hôn sâu, ngược lại như là hai người chi gian truy đuổi, ở hai cái đồng dạng cường cường thế dưới tình huống, lại là ai cũng không chịu làm ai, nhưng mà loại này mang theo khiêu khích mang theo chém giết va chạm hạ, lại có một loại vượt quá tưởng tượng cảm giác, kia tư vị, làm người quên chăng sở hữu, ngay cả phòng trong khi nào nhiều một người, cũng chưa từng phát hiện.

Người tới nhìn trước mắt một màn này, trong khoảng thời gian ngắn lại là xem trợn mắt há hốc mồm, nửa ngày, hắn mới cuối cùng lấy lại tinh thần.

Lần này thần, cũng nháy mắt làm mặt khác hai người phản ứng lại đây.

Hoa Nguyệt Lâu hái hoa mấy năm, chưa bao giờ gặp qua trước mắt tình cảnh này, hắn nhìn hai cái ôm ở bên nhau tuấn nam mỹ nữ, hình ảnh tuy mỹ, lại tổng cảm thấy biệt nữu vạn phần, bởi vì kia nam tử thế nhưng cùng chính mình diện mạo giống nhau, đương nhiên, trên mặt nói ra nói lại như cũ nhẹ chọn cực kỳ, “Nguyên lai ta nhắm mắt lại thời điểm, lại là như vậy xinh đẹp a.”

Đường Khanh dựa vào Tiêu Kỳ Ngự trên người, thả lỏng thần thái trung mang theo một tia mị hoặc, nàng nhìn trước mắt nam tử, rõ ràng cùng chính mình bên người người diện mạo giống nhau, lại mạc danh cảm thấy chán ghét.

“Nói đi, muốn chết như thế nào.”

Hoa Nguyệt Lâu nhẹ giọng cười, “Chết? Những năm gần đây bao nhiêu người muốn ta chết, chính là lại chưa từng có người thành công quá.” Nói, hắn hơi hơi ghé mắt nhìn về phía cái kia cùng chính mình giống nhau như đúc nam tử, lại nói: “Ta Hoa Nguyệt Lâu chưa bao giờ thử qua song phi, hôm nay nếu nhiều một người, đơn giản ta liền chiếu đơn toàn thu.” Nói xong, hắn đột nhiên chần chờ một cái chớp mắt, “Đương nhiên, nếu là quá xấu, kia vẫn là thôi đi, rốt cuộc ta cũng là kén ăn người.”

Đường Khanh nghe nói lời này, tức khắc nhạc không nhẹ, đường đường nam chủ đại nhân, ai xấu đều xấu không được hắn a.

“Uy, có người nói ngươi xấu đâu.”

Tiêu Kỳ Ngự ôm trong lòng ngực nhân nhi, thân mật mở miệng, “Không có việc gì, ngươi không chê liền hảo.”

“Ai nha, nhưng ta đột nhiên giống như ghét bỏ đâu, ngươi nhìn vị kia, giống như cũng không kém đâu.” Lời nói vừa ra, Đường Khanh liền nhận thấy được ôm chính mình đôi tay khẩn vài phần, đối này nàng lại không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại tiếp tục nói: “Ngươi nhìn kia đôi mắt, giống như còn rất đại đâu, cái mũi cũng còn có thể, cũng không biết dáng người có thể hay không.”

Hoa Nguyệt Lâu từ trước đến nay đối chính mình tự tin, nghe được người khác ca ngợi, thế nhưng nói: “Dáng người tự nhiên cũng là thực hảo, tiểu mỹ nhân muốn nhìn, ta đây liền thoát cho ngươi xem.”

Đường Khanh đối mặt khác nam tử dáng người cũng không phải thực cảm thấy hứng thú, bất quá đối mặt trước mắt đột nhiên tối sầm loại tình huống này, đối mặt bao trùm ở chính mình đôi mắt thượng bàn tay to, nàng vẫn là nhịn không được trừu trừu khóe miệng.

Nàng rất muốn nói còn không phải là xem cái nam nhân dáng người sao, này ngoạn ý nàng xem nhưng nhiều, rốt cuộc nếu là thay đổi trước kia, mãn bờ biển đều đúng vậy, kia liếc mắt một cái nhìn lại tuy rằng có không ít cay đôi mắt đại bụng nam, bất quá vẫn là có rất nhiều đẹp mắt tiểu thịt tươi, bất quá đầu năm nay chợt lóe mà qua, rốt cuộc nhà mình vị này, có chút địa phương vẫn là man biến thái.

Tiêu Kỳ Ngự trong mắt hàn quang hơi lóe, nhìn kia cầm quần áo kéo đến không còn một mảnh Hoa Nguyệt Lâu, không nói hai lời trực tiếp ám khí vọt tới.

Hoa Nguyệt Lâu cũng coi như có chút ít bản lĩnh, hắn khinh công tại đây trên đời, xưng đệ nhị liền không người dám xưng đệ nhất, cho nên này ám khí tuy rằng tới đột nhiên, lại vẫn là bị hắn trốn rồi qua đi.

Thấy thế, Tiêu Kỳ Ngự trong mắt hàn quang nháy mắt chuyển vì nồng đậm sát ý, nhưng mà tuy là như thế đối với trong lòng ngực nhân nhi lại như cũ ôn nhu như nước nói: “Tiểu mỹ nhân, ngươi ngoan ngoãn, chờ ta làm thịt hắn, chúng ta lại đi ánh trăng tắm.”

Nghe vậy, Đường Khanh một trận vô ngữ, đều lúc này, thằng nhãi này cư nhiên còn không có quên nhân vật sắm vai, còn nhỏ mỹ nhân, nàng còn nhỏ ca ca đâu!

Đối mặt động sát khí Tiêu Kỳ Ngự, Hoa Nguyệt Lâu không có nửa điểm phần thắng, bất quá hai chiêu lúc sau, hắn thế nhưng mưu toan đào tẩu, thấy thế, Đường Khanh lấy ra sớm đã chuẩn bị tốt ngân châm, hệ số bay qua đi.

Ngân châm cũng không có đụng tới Hoa Nguyệt Lâu, chẳng qua hắn này chợt lóe trốn vừa lúc cho Tiêu Kỳ Ngự thời cơ.

“Tiểu mỹ nhân, bực này rác rưởi ta sao lại có thể ô uế ngươi tay đâu.”

“Ta này không phải thay chúng ta gia tiểu ca ca sốt ruột sao, nếu là chạy trốn, tiểu ca ca thương tâm, ta đây nhưng sẽ càng thương tâm hơn.”

Hoa Nguyệt Lâu bị người chế trên mặt đất, hắn chẳng thể nghĩ tới hái hoa mấy năm, lần đầu tiên bị người như vậy một chọi một tắc cẩu lương, mắt thấy này đối thoại càng ngày càng buồn nôn, hắn rốt cuộc không thể nhịn được nữa nói: “Các ngươi đến tột cùng tưởng như thế nào!”

Tiêu Kỳ Ngự lạnh lùng đảo qua bị vứt trên mặt đất vô pháp nhúc nhích người, trong mắt sát ý tẫn hiện, “Tiểu mỹ nhân giống như rất thích đôi mắt của ngươi, ta đây liền trước đem đôi mắt cấp đào, còn có này cái mũi……”

Hoa Nguyệt Lâu làm xằng làm bậy nhiều năm, mắt thấy sắp tao ương, tức khắc luống cuống, “Vị này thiếu hiệp, thủ hạ lưu tình. Chỉ cần các ngươi thả ta, ta có thể cho các ngươi rất nhiều tiền, tiền các ngươi muốn hay không, không cần nói, ta nơi này còn có rất nhiều giang hồ bí mật, đều là ta nghe lén đến, các ngươi đừng giết ta, ta hết thảy nói cho các ngươi.” Mắt thấy đối phương liền chủy thủ đều lấy ra, hắn lập tức khủng hoảng nói: “Mặc tay áo các, mặc tay áo các cùng triều đình có quan hệ!”

Rốt cuộc là làm điểm công khóa, hắn vẫn là biết đường tam cùng mặc tay áo các chi gian ân oán. Chỉ là, nguyên tưởng rằng đối phương nghe được lời này sẽ dừng tay, lại không tới trước đối phương lại nói: “Triều đình thôi, ta còn biết cùng Quý phi có quan hệ đâu.”

Cái gọi là bí mật, ở cái này xem qua thế giới tuyến người trước mặt, căn bản không đủ nhắc tới.

“Trước khi chết, còn có cái gì tưởng nói, nói đi.” Đường Khanh một bên nói, một bên dò hỏi hệ thống, này Hoa Nguyệt Lâu nhưng có đã làm cái gì thương thiên hại lí sự tình.

Này không hỏi còn hảo, vừa hỏi dọa nhảy dựng, trừ bỏ hái hoa ở ngoài lại vẫn vì việc làm bảo tàng đồ quá Mạc Gia Bảo, kia một nhà ba trăm 76 điều mạng người, đến nay vẫn là giang hồ án treo.

“Đừng giết ta…… Đừng giết ta……”

Bên tai oa táo thanh âm làm nàng ánh mắt lạnh lùng, “Giống ngươi người như vậy, đơn đào ngươi đôi mắt thật đúng là tiện nghi ngươi, ngươi không phải yêu nhất đương hái hoa tặc sao, vậy làm ngươi cũng thử xem bị người hái hoa cảm giác.”

Cấp hái hoa tặc hái hoa loại chuyện này tự nhiên sẽ không từ Đường Khanh chính mình làm, vì thế Ma giáo chúng đồ nhìn bị ném lại đây hái hoa tặc, trên mặt thần sắc khác nhau.

Bọn họ cũng một chút đều không nghĩ cấp như vậy cái hái hoa tặc hái hoa a, thực ghê tởm hảo sao? Bọn họ tuy rằng là giáo đồ, nhưng cũng là có nhân quyền hảo sao? Nhưng mà ở nhà mình xà tinh bệnh giáo chủ uy hiếp dưới ánh mắt, bọn họ cuối cùng chỉ có thể rưng rưng đồng ý.

“Giáo chủ, ngài cùng phu nhân vội, việc này liền giao cho chúng ta.”

Tiêu Kỳ Ngự thấy bọn họ như thế lên đường, lúc này mới mang theo Đường Khanh một đường đi trước chính mình lúc trước nói qua suối nước nóng nơi đi đến.

Suối nước nóng nơi đều không phải là là cái gì bí mật nơi, cho nên đương hai người đã đến thời điểm nghe được bên trong có động tĩnh đảo cũng không ngoài ý muốn, chỉ là đương thấy rõ suối nước nóng bên trong đến tột cùng là người phương nào khi, Đường Khanh nhịn không được báo lấy đồng tình ánh mắt nhìn về phía bên cạnh người.

Suối nước nóng trung ôm lấy một nam một nữ hai người, nữ nàng thập phần quen mắt, rốt cuộc nàng chính là nam chủ chân ái, đến nỗi nam tuy rằng chưa từng gặp qua, bất quá không ngại ngại nàng đồng tình bên cạnh người, nguyên lai cái gọi là chân ái, cư nhiên tại như vậy đã sớm cùng người khác có một chân, mệt hắn ở nguyên thế giới tuyến nội đau khổ bảo hộ nàng, còn kém điểm bởi vậy mất đi tính mạng.

Tiêu kỳ nhiên sắc mặt đột nhiên trở nên có chút cứng đờ, hắn như thế nào không rõ nàng trong lòng suy nghĩ, chỉ là này việc làm chân ái cùng hắn có quan hệ gì đâu? Cô gái nhỏ này dám như vậy nhìn chính mình! Nên phạt!

“Ngươi như vậy nhìn ta làm gì?”

Đường Khanh than nhẹ một tiếng, “Không có gì, chính là đột nhiên cảm thấy ngươi quái đáng thương.” Tiếp theo, nàng tùy ý tìm cái lấy cớ, “Ngươi nhìn, ngươi hơn phân nửa đêm chạy này suối nước nóng nơi, kết quả nơi này lại bị người chiếm, ngươi nói ngươi đáng thương không đáng thương.”

Nguyên bản bất quá là tưởng đậu đối phương chơi, rốt cuộc nàng trong lòng rất rõ ràng, bạch cẩn cái này vốn nên trở thành chân ái nữ nhân, hiện giờ sợ là thành không được, chỉ là đương đối phương đột nhiên duỗi tay đem chính mình khoanh lại, tiếp theo kia bá đạo nóng rực hôn đánh úp lại, nàng đột nhiên cảm thấy chính mình giống như chơi đùa đầu.

Tiêu kỳ nhiên thân mật cọ nàng, một bên cố ý vô tình mà đảo qua nàng hơi kiều môi đỏ, “Có tiểu mỹ nhân trong ngực, ta lại như thế nào sẽ cảm thấy đáng thương đâu. Đến nỗi kia nước suối, đã bị kia dơ bẩn người làm bẩn, làm sao có thể ủy khuất chúng ta tiểu mỹ nhân phao kia chờ dơ bẩn nước suối.”

Đường Khanh cười nhạt tùy ý hắn xin hỏi, cũng không phản kháng, chỉ là hỏi: “Kia nam chính là ai?”

“Chính nghĩa môn phế vật thôi.” Tiêu kỳ nhiên biết rõ nàng tính tình, chưa bao giờ hỏi dư thừa sự tình, toại nói: “Ngươi hỏi thăm hắn làm cái gì?”

Vừa nghe chính nghĩa môn, Đường Khanh hiểu rõ nhướng mày, kia chính là bạch gia môn hạ nổi danh cẩu, không ngừng sẽ kêu, còn rất sẽ cắn người.

“Cùng mặc tay áo các kia chờ tà giáo người ở bên nhau, ta tóm lại đến hỏi thăm hỏi thăm rõ ràng, nói như thế nào ta về sau cũng là phải làm minh chủ người, như thế nào có thể làm bực này bại hoại tiếp tục lưu tại giang hồ giảo sự đâu.”

Lời này vừa nói ra, tiêu kỳ nhiên lăng một cái chớp mắt, “Ngươi phải làm minh chủ?”

“Như thế nào, không thể?”

Nhìn trong lòng ngực tiểu cô nương nháy vô tội mắt to, không thể ba chữ thật đúng là nói không nên lời.

Tiêu kỳ nhiên trong mắt lóe sủng nịch, rốt cuộc là nhà mình tức phụ, chí hướng thật rộng lớn.

“Có thể, ta duy trì ngươi.”

Nghe vậy, Đường Khanh ngạo kiều hừ hừ, “Một cái chưa bao giờ lấy gương mặt thật kỳ người gia hỏa, ta thật đúng là không cần ngươi duy trì.”

Tiêu kỳ nhiên nhướng mày, “Thật không cần duy trì?”

Nghe hắn trong giọng nói nhàn nhạt uy hiếp, Đường Khanh không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại nói: “Ma giáo giáo chủ cả ngày sắm vai người khác, như thế nào, sắm vai nghiện rồi? Vẫn là đúng như bên ngoài đồn đãi giống nhau, xấu xí vô cùng, cho nên không dám lấy gương mặt thật kỳ người?”

Thình lình xảy ra vạch trần, tiêu kỳ nhiên lại là nhoẻn miệng cười, “Còn nhớ rõ ngày đó ngươi hỏi ta, xem ta gương mặt thật đại giới có phải hay không liền phải cưới ta sao?”

Đường Khanh ngày đó bất quá thuận miệng vừa nói, gì thành tưởng gia hỏa này lại là thật sự, mắt thấy hắn thật muốn đem trên mặt dịch dung gỡ xuống, nàng vội vàng nói: “Ai, ta hối hận, không nhìn.”

Tiêu Kỳ Ngự kia khuôn mặt nàng lại không phải không thấy quá, đối với gần nhất mấy cái thế giới đều phải thành thân một lần loại này giả thiết, gả cưới gì đó, nàng mới không cần đâu!

Nhưng mà đối phương lại là không cho nàng cơ hội, bức bách nàng một chút đem hắn gương mặt thật thấy rõ.

Dưới ánh trăng, Tiêu Kỳ Ngự khóe miệng giơ lên một nụ cười, hắn ăn mặc tố nhã xiêm y, nhưng ở dịch dung dỡ xuống kia trong nháy mắt, cả người lại như là bị phồn hoa vây quanh, hoa lệ, quý khí, kia tinh xảo dung nhan hạ, không hiện nửa điểm bệnh trạng, ngược lại tuấn mỹ đến làm người vô pháp ghé mắt.

Nhìn đối phương lộ ra tuấn mỹ dung nhan, nội tâm tuy rằng không có nửa điểm kinh ngạc, bất quá trên mặt lại là hít hà một hơi, “Là ngươi!”

Tiêu Kỳ Ngự lẳng lặng nhìn nàng biểu diễn, cười nhạt nói: “Là ta.”

Thấy thế, Đường Khanh không nói hai lời duỗi tay liền một cái tát hồ qua đi, lấy vân thường nhân thiết tới nói, nàng thích Ma giáo giáo chủ, nhưng Tiêu Kỳ Ngự người này lại đem nàng chơi xoay quanh, ở biết được sở hữu chân tướng sau, nàng bởi vì sinh khí ra tay phiến người, thập phần hợp tình hợp lý.

“Chơi ta rất thú vị?”

Tiêu Kỳ Ngự tiếp nhận nàng tinh tế tiểu thịt tay, khóe miệng tươi cười như cũ, “Là ai lúc trước nói cùng Ma giáo giáo chủ cùng nhau hạ quá thanh lâu, cùng nhau ngủ quá cô nương, nói như vậy ta, tiểu thường không cũng cảm thấy rất thú vị sao?”

Đường Khanh bị lời này nghẹn không lời nào để nói, một đôi xinh đẹp hai tròng mắt lại là giận trừng, nửa ngày, nàng nói: “Buông tay!”

“Không bỏ, tiểu thường chính là nói qua xem qua ta gương mặt thật sau, muốn cưới ta, một khi đã như vậy, ta sao lại có thể buông tay đâu.”

Nghe đối phương như thế không biết xấu hổ nói, Đường Khanh chán nản, “Ta lúc trước nói chính là hỏi câu! Cũng không phải khẳng định câu, hiện tại ta hối hận, mới không cưới đâu!”

Tiêu Kỳ Ngự tươi cười nhu hòa, nói ra nói lại đủ để tức chết người, “Không có việc gì, ngươi không cưới ta cưới.”

“Này không phải trọng điểm!” Đường Khanh rít gào mở miệng, nói thật, đối với thành thân nàng ở sâu trong nội tâm từ trước đến nay mâu thuẫn, cái gọi là thành thân chú ý đầu bạc đến lão, nhưng nàng căn bản làm không được điểm này, cùng với như vậy, còn không bằng chưa từng bắt đầu quá.

Tiêu Kỳ Ngự nhìn nàng tựa hồ là thực sự có chút tức giận, nhưng hắn lại như cũ kiên trì, “Đây là trọng điểm.”

Hắn Khanh Khanh, nhiều như vậy thế giới tới nay, tuy rằng thành thân số lần cũng không thiếu, lại chưa từng chân chính đem nàng biến thành chính mình thê tử, này một đời, nhất định phải thành công.

Hai người không ai nhường ai, mắt thấy tiến vào cục diện bế tắc, kia sương suối nước nóng trung xong việc hai người cuối cùng phát hiện không thích hợp.

“Là ai?” Chính nghĩa môn môn chủ đem bạch cẩn che ở phía sau, chính mình tắc bay nhanh cầm quần áo mặc tốt, bọn họ lúc trước làm những cái đó sự bị người nhìn đến nhưng thật ra không sao cả, nhưng lời nói nhất định không thể bị người nghe được, nếu không nhiều năm như vậy khổ tâm kinh doanh đã có thể toàn huỷ hoại.

Đường Khanh đối với bọn họ nói chuyện mới không có hứng thú, này sẽ đột nhiên bị người quấy rầy, nàng buột miệng thốt ra liền nói: “Là ngươi ba ba!”

Chính nghĩa môn môn chủ sắc mặt trầm xuống, hắn thân là một môn môn chủ, chưa bao giờ có người như thế nói với hắn nói chuyện, tức khắc giận rút kiếm tương đối.

Kiếm quang dưới ánh trăng trung hiện lên, Đường Khanh một tiếng cười lạnh, chỉ là còn không đợi nàng tiến lên nghênh tay, Tiêu Kỳ Ngự lại đột nhiên từ phía sau điểm nàng huyệt vị, theo sau ở nàng phía sau hoãn thanh mở miệng, “Cưới vẫn là gả, ngươi tuyển một cái.”

Đường Khanh buột miệng thốt ra liền nói: “Tuyển ngươi cái đầu!”

Thành thân cái gì, phiền toái lại vô dụng, làm loại này vô dụng sự tình làm chi!

Nhưng mà, Tiêu Kỳ Ngự lại như là nhận chuẩn muốn thành thân, thấy nàng không đồng ý, thế nhưng trực tiếp khiêng người liền rời đi suối nước nóng nơi, lưu lại trong gió hỗn độn trong tay còn cầm này kiếm chính nghĩa môn môn chủ.

Bạch cẩn khoan thai tới muộn, nàng một bên đem quần áo sửa sang lại hảo, một bên nôn nóng hướng tới bên này đi tới, “Người đâu?”

“Chạy.”

“Chạy? Ngươi như thế nào có thể làm người chạy?”

Bạch cẩn thanh âm uổng phí đề cao, việc này một khi truyền ra đi, thân là chính nghĩa môn môn chủ hắn nhiều lắm bị người chế nhạo vài câu, nhưng nàng liền bất đồng, không ngừng thanh danh quét rác, chỉ sợ trong nhà phụ thân cũng sẽ đem nàng coi như phế cờ, một viên phế cờ, kia chờ nàng liền chỉ có tử vong.

“Thiếu các chủ khinh công hảo, kia không bằng ngươi đuổi theo.” Trịnh lệ thần sắc hơi hàn, người nọ khinh công như thế lợi hại, bất quá chớp mắt công phu liền biến mất không thấy, như vậy khinh công mặc dù là hắn dùng tới toàn lực cũng đuổi không kịp, huống chi người nọ còn mang theo một người, như thế thân thủ hắn không đáng cùng người cứng đối cứng.

Như thế tức muốn hộc máu nói, thoáng chốc nghe bạch cẩn sắc mặt xanh mét, nàng vì mượn sức chính nghĩa môn, không tiếc bán đứng thân thể, lúc trước lời ngon tiếng ngọt còn ở bên tai rõ ràng có thể nghe, nhưng hiện tại lại biến mất tại đây trong đêm đen, phảng phất chưa bao giờ nói qua.

Nàng sớm biết nam tử bạc tình, lại không biết thế nhưng bạc tình đến như thế nông nỗi.

Trịnh lệ nói xong, thấy đối phương sắc mặt khẽ biến, trong lòng không khỏi khịt mũi, kẻ hèn một cái bạch gia mà thôi, bất quá nghĩ lúc trước ôn tồn, hắn vẫn là ôn tồn an ủi, “Người nọ nếu chạy, chỉ sợ là cái không có can đảm, nói như thế nào người trong giang hồ đối ta còn là phải cho vài phần bạc diện, người nọ liền tính nói ra đi chỉ sợ cũng không vài người sẽ tin, ngươi cũng không cần lo lắng, vạn sự có ta chịu trách nhiệm đâu.”

Bạch cẩn miễn cưỡng xả ra một mạt ý cười, có lúc trước kia một màn nàng nếu là còn tin hắn, kia nàng chính là thật xuẩn đến không có thuốc nào cứu được.

“Có Trịnh môn chủ lời này, ta đây liền yên tâm.” Nói, hướng người trong lòng ngực tới sát.

Trịnh lệ thấy nàng như thế nghe lời, lúc trước không vui đột nhiên biến mất, lại không biết trong lòng ngực nhân nhi giờ phút này lại là đầy mặt âm lệ.

Bên kia, Đường Khanh bị đột nhiên không kịp phòng ngừa điểm trúng huyệt vị, giờ phút này chán nản không thôi, nhưng kỹ không bằng người, chỉ có thể một mình sinh hờn dỗi.

Ma giáo phân giáo nội, chúng giáo đồ mới vừa thu thập xong cái kia hái hoa tặc, liền thấy nhà mình giáo chủ khiêng người tiến vào, sôi nổi kinh ngạc không thôi, đãi thấy rõ ràng đối phương khuôn mặt sau, nhưng thật ra bình tĩnh.

Nguyên tưởng rằng nhà mình giáo chủ còn sẽ lại sắm vai một chút phu nhân người bên cạnh, lại không nghĩ rằng nhanh như vậy liền đem người cấp bắt đã trở lại a.

“Giáo chủ, giáo chủ phu nhân.”

Bọn thuộc hạ nhiệt tình đón đi lên, lại thấy Tiêu Kỳ Ngự âm mặt nói: “Đi đem tơ vàng huyền liên mang tới.”

Đường Khanh trước một cái chớp mắt còn chưa minh bạch tơ vàng huyền liên là vật gì, nhưng đãi đối phương đem kia ngoạn ý hệ ở chính mình mắt cá chân khi, cả người đều táo bạo, đó là một cái tế như tơ vàng dây xích, dây xích tuy tế, lại là đao thương bất nhập, chém không ngừng thiêu không xấu, trừ phi có chìa khóa, nếu không căn bản vô pháp cởi bỏ.

“Tiêu Kỳ Ngự!”

“Khi nào đáp ứng, khi nào cởi bỏ.”

Tiêu Kỳ Ngự khóa kỹ sau, liền đem chìa khóa treo ở ngực, kia tư thế rất có ngươi không đáp ứng, ta liền vẫn luôn khóa ngươi đến lão.

Bọn thuộc hạ trợn mắt há hốc mồm nhìn hai người giằng co, trong lòng khiếp sợ không thôi, nhà mình giáo chủ thật vất vả thông suốt rốt cuộc thích thượng nhân, cư nhiên dùng phương thức này bức người liền phạm, rốt cuộc là nhà mình giáo chủ, chưa bao giờ đi tầm thường lộ a.

Đường Khanh bị khóa ở Tiêu Kỳ Ngự phòng, cũng may kia dây xích đủ trường, chỉ cần không ra này nhà ở, trên cơ bản địa phương khác đều có thể đi, nhưng mà liền tính đem toàn bộ nhà ở đều đi một lần, kia cũng không thể phủ nhận đối phương đem nàng khóa trụ cái này hành động.

“Tiêu Kỳ Ngự này vương bát đản! Xem ta như thế nào thu thập hắn!”

Hệ thống đối với trước mắt này hết thảy đã có miễn dịch công năng, hắn bình tĩnh mở miệng, “Không phải thành thân sao, ngươi đáp ứng thì tốt rồi nha, tội gì đâu ~”

Đối mặt hệ thống nói, Đường Khanh ha hả cười, “Thành thân? Thành thân lúc sau nhưng chính là động phòng nha, ngươi xác định?”

Động phòng ý nghĩa phòng tối, quả nhiên hệ thống nghe được lời này, trầm mặc một cái chớp mắt, bất quá nghĩ lại lại tưởng, còn không phải là phòng tối sao, hắn liền cao giai vị diện những cái đó Ma Vương đều có thể chịu được, còn không phải là cái Ma giáo giáo chủ sao! Nhiều lắm bị quan một buổi tối mà thôi sao!

“Chính là không thành thân, ngươi võ lâm minh chủ như thế nào làm? Bên ngoài bạch gia đám kia dư nghiệt ngươi còn như thế nào thu thập? Hơn nữa, ngươi đột nhiên biến mất, nhà ngươi đám kia thị vệ khó bảo toàn sẽ không thông tri trấn quốc Vương gia, ngươi chờ hắn mang binh tới san bằng nơi này?”

Hệ thống nói không phải không có lý, chẳng qua Đường Khanh lại là khí bất quá, gia hỏa này cư nhiên lại dám quan nàng! Xem nàng như thế nào thu thập!

Bên này nàng chính ma đao soàn soạt nghĩ như thế nào thu thập Tiêu Kỳ Ngự, kia sương Ma giáo mọi người vì nhà mình giáo chủ về sau hạnh phúc, sôi nổi tiến đến khuyên giải.

Không thể không nói Ma giáo này đàn gia hỏa vẫn là rất sẽ hưởng thụ, bọn họ đem tốt nhất ghế quý phi dọn lại đây, mặt trên phô hảo mềm mại mượt mà da thú, bên cạnh bãi đầy các loại ăn vặt, đãi thỉnh Đường Khanh nhập tòa lúc sau, lại là ân cần thế nàng đấm lưng kiều chân, kia chân chó dáng vẻ, liền nàng đều thật sâu bội phục.

“Phu nhân, ngài còn muốn ăn cái gì, ngài nói một câu, chúng ta lập tức cho ngài lấy tới.”

“Đúng vậy, lên trời xuống đất, chỉ cần ngài nói ra.”

Đường Khanh ăn thơm ngọt quả nho, một bên lười nhác nói: “Ăn liền không cần, đi cho ta tìm chút thuyết thư lại đây.”

Nhà mình phu nhân yêu thích bọn họ cũng coi như hiểu biết, trước kia ở kinh thành yêu nhất đó là nghe nói thư ở kia chụp đường nói chuyện xưa, hiện giờ đưa ra này yêu cầu, một chút cũng kinh ngạc, huống hồ, phải biết rằng phu nhân cùng nhà mình giáo chủ lần đầu tiên gặp mặt chính là bởi vì này thuyết thư, nói đến này đàn thuyết thư vẫn là Hồng Nương đâu.

Giáo đồ nhóm chân chó đem trong thành sở hữu thuyết thư toàn bộ đều tập trung ở cùng nhau, kia nịnh nọt dáng vẻ, liền kém phía sau ở trang một cây đuôi chó lay động.

“Phu nhân, người tới.”

Đường Khanh lười nhác gật đầu, theo sau liền nói: “Các ngươi mấy cái, đem gần nhất trong thành đứng đầu sự tình nói nói xem.”

Thuyết thư đột nhiên bị người trảo lại đây, nguyên bản trong lòng còn có vài phần sợ hãi, nhưng vừa thấy này quý khí tiểu công tử, nhưng thật ra không sợ hãi, rốt cuộc nàng còn sai người cho bọn hắn dọn mấy trương ghế dựa lại đây nhập tòa.

Thuyết thư xếp hàng ngồi, một cái luân một cái đem gần nhất đứng đầu sự tình nói một lần.

Nói đến, này đàn chuyện xưa trung Đường Khanh cũng coi như là cái quan trọng nhân vật, tỷ như lần trước cùng bạch cẩn một trận đánh, đảo thật là có người đem các nàng biên thành chuyện xưa, lần đó tràng đãng khí nội dung, nghe nàng đều không khỏi tạp đi hạ miệng, thật là lợi hại.

“Chính nghĩa môn môn chủ nghe nói qua sao? Đi biên một đoạn hắn cùng mặc tay áo các thiếu các chủ chuyện xưa, biên hảo, ta thật mạnh có thưởng.” Tiêu Kỳ Ngự đem nàng nhốt tại phân giáo trung cho rằng nàng phiên không dậy nổi lãng, thật là quá coi thường nàng, nàng khiến cho hắn chờ coi, làm nàng như thế nào tĩnh tọa trong nhà, lại có thể làm bạch gia cấp thượng hoả.

Ma giáo mọi người đều nhận nàng vi phu nhân, vừa nghe nàng phải dùng tiền, không ngừng không người nhiều lời, thậm chí còn tự mình trình lên tới nói: “Phu nhân, này trăm lượng hoàng kim ngài nhìn có đủ hay không?”

Các vị thuyết thư vừa thấy kia ánh vàng rực rỡ dùng cái rương nâng tiến vào hoàng kim, tức khắc hai mắt mạo tâm, kia chính là hàng thật giá thật hoàng kim! Tiền nột!

Câu cửa miệng nói trọng thưởng dưới tất có dũng phu, không bao lâu liền có người đương trường biên một đoạn ngược thân lại ngược tâm yêu say đắm tình thù, kia khúc chiết uốn lượn chuyện xưa, nghe Ma giáo chúng đồ đều sửng sốt sửng sốt, chờ kia thuyết thư nói xong, tất cả mọi người trầm mặc.

Bọn họ trước kia vẫn luôn coi thường bực này thuyết thư, nhưng hôm nay lại đột nhiên minh bạch vì sao phu nhân như vậy thích nghe, quả nhiên thực ma huyễn, nhìn một cái này nói, bọn họ đều cam bái hạ phong a.

Đường Khanh cũng cảm thấy này chuyện xưa không tồi, tuy rằng xả, nhưng thắng ở nội dung không tồi, một khi nói ra đi, tất nhiên sẽ oanh động, vì thế bàn tay vung lên, “Thưởng!”

Vừa nghe có thưởng, kia thuyết thư lập tức mặt mày hớn hở.

Có cái này mở đầu, tiếp được đi mấy người sôi nổi vắt hết óc, tuy nói cũng không phải mỗi cái chuyện xưa đều tuyển thượng, bất quá vẫn là có ba cái phiên bản.

Vì thế tới rồi ngày hôm sau, bạch cẩn còn lo lắng có người chạy võ lâm minh tìm minh chủ nói sự, rốt cuộc đêm qua nàng cùng Trịnh hàn nói một ít không thể nói nội dung, chính là nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, cư nhiên sẽ lấy như vậy phương thức truyền khai, liền ở nàng cho rằng không có đi lộ tiếng gió là lúc, mọi người xem nàng ánh mắt đều không đúng rồi.

“Thiên nột, chính là nàng, mặc tay áo các thiếu các chủ, thật ghê tởm a, cư nhiên như vậy không biết xấu hổ.”

“Chính nghĩa môn môn chủ cũng thật ghê tởm a, mệt ta còn tưởng rằng hắn là chính nhân quân tử, lại không nghĩ rằng thế nhưng làm ra như vậy sự.”

“Đúng đúng, đi mau, như vậy ghê tởm, đừng bị lây bệnh.”

Bạch cẩn sắc mặt xanh mét, nàng tưởng tiến lên chất vấn, nhưng mọi người thấy nàng sôi nổi chạy đi, liền ở nàng chuẩn bị tra rõ việc này khi, Trịnh hàn lại tìm tới nàng, nếu nói hôm qua cái hắn còn một bộ sự không liên quan mình dáng vẻ, hôm nay lại là sắc mặt khó coi tới rồi cực hạn.

“Trịnh môn chủ, đến tột cùng là chuyện như thế nào?”

Bạch cẩn tuy rằng không biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì, khả năng làm Trịnh hàn người như vậy lộ ra này khổ mục, đủ để thấy được sự tình nghiêm trọng.

Trịnh hàn không rên một tiếng trực tiếp bắt lấy nàng đi tới trên đường, tùy ý tiến vào một nhà tửu lầu.

Tửu lầu tiện nội mãn vì hoạn, nhìn bọn họ kia tức giận tư thế, không biết còn tưởng rằng võ lâm lại ra cái tà môn ma đạo, bất quá từ nào đó ý nghĩa đi lên nói, loại này ảo giác cũng không sai.

Nguyên lai kia thuyết thư đem hai người nói thành bất trung bất nghĩa người, bạch cẩn năm đó liếc mắt một cái liền thích Trịnh hàn, chỉ là kia sẽ Trịnh hàn đã có thanh mai trúc mã người yêu, nhưng nàng vì độc chiếm, thế nhưng đem kia đáng thương cô nương đương nha hoàn giống nhau bán cho thanh lâu, mà Trịnh hàn không những không có sinh khí, ngược lại vì môn chủ chi vị cùng nàng hợp mưu, không ngừng hãm hại chính mình ca ca, còn làm nàng câu dẫn chính mình phụ thân, câu dẫn xong phụ thân thậm chí còn làm nàng câu dẫn chính mình gia gia, cuối cùng cửa này chủ chi vị chính là dựa nàng thổi gối đầu phong đến tới, mà ở hắn được cửa này chủ chi vị lại ngồi ổn lúc sau, càng là một phen hỏa đem lão phụ thân cùng gia gia hết thảy thiêu chết diệt khẩu.

Thuyết thư nói xong lời cuối cùng, thật mạnh ai thán một tiếng, than kia đáng thương thiếu nữ bị bán thanh lâu, than kia đáng thương lão mẫu đến chết đều không biết vì sao mà chết.

Nói đến này chuyện xưa tuy rằng là bịa chuyện, nhưng có một chút lại không có nói sai, Trịnh hàn môn chủ chi vị thật là không tầm thường thủ đoạn đến tới.

Hảo hảo võ lâm minh bởi vì lúc này giảo đến long trời lở đất, nhưng mà chuyện này lại là cái bắt đầu, còn không đợi Trịnh hàn đem việc này bãi bình, kia sương mặc tay áo các lại ra cái gì đỉnh lò việc, theo sau trên giang hồ lại có mấy cái môn phái nhất nhất bị người lột da.

Lột da tới quá nhanh, tất cả mọi người trở tay không kịp, nhưng theo kia thuyết thư người ta nói xong, ngay sau đó lại có chứng cứ trình lên tới, này một vụ tiếp theo một vụ, làm người không tin đều khó.

Này sương Tiêu Kỳ Ngự mới vừa xử lý tốt một ít chính mình sự tình, kia sương toàn bộ võ lâm đã bị giảo đến long trời lở đất, đãi hắn biết nguyên do sau, quả thực dở khóc dở cười.

Đường Khanh tuy bị khóa ở phòng trong, nhưng nhật tử lại là quá cực kỳ tiêu sái, bất quá mấy ngày, Ma giáo mọi người đã hoàn toàn thuyết phục, thậm chí không đợi nàng hạ mệnh lệnh, liền có người chân chó chạy tới chính mình ôm sự.

“Phu nhân, mặc tay áo các sự tình đã xử lý xong, tiếp được đi chúng ta muốn chỉnh cái nào môn phái?”

Bọn họ bị đám kia cái gọi là chính đạo hô lâu như vậy Ma giáo, hiện giờ thân thủ đưa bọn họ ngụy trang bái hạ, kia cảm giác quả thực toan sảng đến không được.

Đường Khanh đang nghĩ ngợi tới tiếp theo cái nên làm cái nào môn phái xuống ngựa, lại thấy Tiêu Kỳ Ngự đột nhiên đi đến, đối này, nàng liền một ánh mắt đều lười đến cấp.

Ma giáo đệ tử lại là không dám ở lưu lại, mắt thấy giáo chủ đã trở lại, lập tức nhanh như chớp chạy vô tung vô ảnh.

“Tiểu thường nhi.” Tiêu Kỳ Ngự đem người ôm vào trong lòng ngực, lúc trước làm cho người ta sợ hãi khí thế lập tức tiêu tán, ôn thanh mở miệng, “Này đoạn trong lúc chơi vui vẻ sao?”

“Dây xích giải khai, ta sẽ càng vui vẻ.” Đường Khanh lười nhác mở miệng, nguyên bản bất quá thuận miệng một câu, rốt cuộc nàng không có đáp ứng thành thân, hắn chỉ sợ sẽ không như vậy dễ dàng cởi bỏ, ai ngờ hắn thế nhưng gật đầu đồng ý.

“Hảo.”

“Ai?”

Nhìn nàng vẻ mặt kinh ngạc tiểu dáng vẻ, Tiêu Kỳ Ngự từ phía sau móc ra một đạo minh hoàng sắc giấy cuốn.

Nhan sắc quá mức quen thuộc, ngay cả dáng vẻ cũng mạc danh mang theo quen mắt, đãi hắn hoàn toàn mở ra, nháy mắt minh bạch đây là gì ngoạn ý!

Đường Khanh trong lòng một tạc, nhìn kia minh hoàng sắc thánh chỉ, cùng hệ thống rít gào nói: “Mẹ nó, hắn trong khoảng thời gian này biến mất ở phân giáo, cảm tình là chạy tới muốn thánh chỉ a!”

Hệ thống cũng đối hắn hoàn toàn thuyết phục, cuối cùng buông tay nói: “Ngươi nhìn, mặc kệ ngươi đồng ý không đồng ý, hắn luôn có biện pháp làm ngươi gật đầu.”

Đường Khanh giận quăng ngã thánh chỉ, nàng mới không thừa nhận cái này chó má thánh chỉ đâu, kia phá hoàng đế, đối nàng tiện nghi cha một câu lời nói nặng cũng không dám nói, liền loại phế vật này, ai thừa nhận?

“Ta không đồng ý, ngươi liền tính chuyển đến thánh chỉ cũng vô dụng.”

“Nếu ta làm ngươi lên làm võ lâm minh chủ, nhưng hữu dụng?”

Vừa nghe lời này, Đường Khanh nhưng thật ra trầm mặc, võ lâm minh chủ nhiều mang cảm, đến lúc đó này ma đầu nếu còn dám khi dễ chính mình, nàng còn có thể hiệu lệnh chính đạo, làm cho bọn họ cùng nhau thu thập hắn! Xem thằng nhãi này còn dám không dám lại quan nàng!

Tiêu Kỳ Ngự nhìn nàng đen như mực tròng mắt chuyển bay nhanh, khóe môi treo lên ý cười cũng không thúc giục.

Đường Khanh suy tư thật lâu sau, cảm thấy này mua bán nhưng thật ra có thể thử một lần, vì thế nói: “Có thể suy xét.”

Vừa dứt lời, chỉ nghe bên chân truyền đến một tiếng thanh thúy cùm cụp thanh, kia dây thừng liền theo tiếng rơi xuống, thấy thế, nàng không nói hai lời nhặt lên này ngoạn ý liền đem này khóa ở Tiêu Kỳ Ngự trên tay, đương nhiên thuận tiện liền chìa khóa cũng cùng nhau lấy đi.

Làm hắn khóa chính mình nhiều như vậy thiên! Thế nào cũng phải nhường hắn nếm thử cái này tư vị!

“Giáo chủ đại nhân, trong khoảng thời gian này liền ủy khuất ngài, ngài tổng cộng khóa ta năm ngày, lễ thượng vãng lai, năm ngày sau ta sẽ lại trở về.”

Tiêu Kỳ Ngự nhìn nàng lạc khóa hành động, trong mắt mỉm cười sủng nịch, không có nửa điểm giãy giụa, ngược lại còn ở kia nói lời ngon tiếng ngọt, “Tiểu thường nhi không cần khóa ta, ta cũng đã ở ngươi trong lòng ra không được.”

Đường Khanh dưới chân vừa trợt, mặt già đỏ lên, bất quá trên mặt vẫn là ngẩng cổ nói: “Lăn lăn lăn, ai hiếm lạ ngươi ở gia trong lòng.”

“Là là là, là ngươi ở lòng ta.”

Lời âu yếm nàng là nói bất quá hắn, đơn giản đem chìa khóa treo ở giữa cổ, tiếp theo cũng mặc kệ hắn ở nhà ở nội sẽ xuất hiện tình huống như thế nào, trực tiếp nghênh ngang mà đi.

Ma giáo chúng đồ thấy nàng rời đi, chẳng những không người ngăn trở, ngược lại nhiệt tình đem nàng đưa hướng võ lâm minh quản hạt nơi.

“Phu nhân, ngài khi nào lại trở về a?”

Mấy ngày nay ở chung, tất cả mọi người rất thích phu nhân, nàng phải đi, còn quái luyến tiếc.

Đường Khanh phe phẩy từ Tiêu Kỳ Ngự bên kia nhà kho lục soát tới bạch cây quạt, hơi có chút ngọc thụ lâm phong nói: “Chờ ta trở thành võ lâm minh chủ ngày.”

Lời này vừa nói ra, nháy mắt kinh ngạc đến ngây người mọi người.

Thấy bọn họ khẽ nhếch miệng, Đường Khanh nhướng mày, “Như thế nào? Không được sao?”

“Hành! Như thế nào không được! Chúng ta phu nhân, đừng nói võ lâm minh chủ, chính là đương kia trong kinh Hoàng Hậu kia cũng là có thể!” Đối với biết nhà mình giáo chủ chân thật thân phận đệ tử, vỗ bộ ngực, vẻ mặt kiêu ngạo mở miệng.

Nhà bọn họ phu nhân nếu là trở thành võ lâm minh chủ, kia võ lâm về sau khẳng định thập phần thú vị, đến nỗi Hoàng Hậu, nhà bọn họ phu nhân chính là trấn quốc Vương gia gia tiểu quận chúa, trấn quốc Vương gia là ai, giáo chủ cùng hắn liên thủ, tưởng trở thành hoàng đế quả thực dễ như trở bàn tay, đến lúc đó nhà bọn họ phu nhân không phải trở thành Hoàng Hậu sao.

Đường Khanh làm lơ hắn nửa câu sau lời nói, so với Hoàng Hậu nàng càng thích võ lâm minh chủ.

Trường phố như nhau dĩ vãng như vậy rất là náo nhiệt, liền ở nàng đang chuẩn bị hiểu biết một chút hiện tại võ lâm minh xu thế, nửa đường lại gặp chính mình thị vệ.

Bọn thị vệ nhìn thấy nàng, tức khắc lệ nóng doanh tròng, “Thiếu cung chủ, ngài nhưng tính đã trở lại, ngài trong lúc này đều đi nơi nào a, bọn nô tài cơ hồ đem võ lâm minh quản hạt mà đều lật qua tới, vẫn là không tìm được ngài. Nếu không phải nhị thiếu gia ở, chúng ta đều chuẩn bị trở về tìm vương……”

Mắt thấy thị vệ muốn lòi, Đường Khanh thanh thanh yết hầu, “Nhị thiếu gia ở nơi nào?”

Thị vệ cũng biết chính mình thiếu chút nữa nói lỡ miệng, tức khắc im tiếng, dừng một chút, lúc này mới nói: “Nhị thiếu gia ở ngài cư trú tiểu viện ở tạm, hắn còn nói ngài trong khoảng thời gian này sẽ không có việc gì, muốn chúng ta không cần tìm ngài.”

Ma giáo chúng đồ vừa nghe, này nhị thiếu gia lên đường a, nghĩ về sau đại gia cũng coi như người một nhà, liền tiến lên chào hỏi.

“Nhị thiếu gia nói đúng, phu nhân ở chúng ta nơi đó, sao có thể xảy ra chuyện.”

Bọn thị vệ vừa nghe, lúc này mới chú ý tới phu nhân phía sau còn theo không ít người, này không xem còn hảo, vừa thấy nháy mắt toàn bộ rút kiếm. Bọn họ nhận thức này nhóm người, nhưng nguyên nhân chính là vì nhận được, mới sôi nổi rút kiếm.

“Nhà của chúng ta thiếu cung chủ trong khoảng thời gian này có phải hay không bị các ngươi bắt đi?”

Ma giáo chúng đồ thấy thế, lập tức cười làm lành, “Hiểu lầm hiểu lầm, phu nhân chỉ là ở chúng ta kia tiểu ở vài ngày, quên thông tri các vị huynh đệ.” Nói xong, lại nói tiếp: “Huống hồ về sau đều là người một nhà, động bất động rút kiếm nhiều không hảo nha, làm người chế giễu a.” Đương nhiên, lời tuy như thế, bọn họ lại như cũ tay cầm ở bội kiếm thượng, rốt cuộc nếu là thật động khởi tay tới, như thế nào cũng không thể làm chính mình có hại là không.

Thị vệ cũng không mua bọn họ trướng, “Ai cùng các ngươi người một nhà!” Nói xong, lại tưởng Đường Khanh dò hỏi: “Thiếu cung chủ ngài một câu, chúng ta lập tức làm thịt này nhóm người!”

Mắt thấy lại muốn một lời không hợp đánh lên tới, Đường Khanh yên lặng đỡ trán, cũng may cuối cùng cuối cùng tới cái có thể cho bọn họ nghe lời người.

“Đều dừng tay.”

Thanh âm cũng không lớn, lại làm tất cả mọi người ngừng lại.

Đường Khanh theo thanh âm nhìn lại, chỉ thấy đối phương một thân huyền sắc cẩm y, nho nhã tuấn mỹ sắc mặt treo nhàn nhạt ý cười, nhưng nhìn kỹ cặp kia hẹp dài trong mắt lại là lóe như có như không giảo hoạt.

Mặc dù trang lại vô hại, nàng cũng nhìn ra này một vị chính là ngàn năm cáo già, giảo hoạt thực.

Cáo già không phải người khác, đúng là vân thường Nhị ca, vân huyền.

“Nhị ca, sao ngươi lại tới đây?”

“Ta ở không tới, các ngươi đã có thể phải làm phố đánh nhau rồi a.” Cùng nhà mình muội muội giống nhau, vân huyền trong tay cầm này bạch phiến, phong độ nhẹ nhàng, chẳng qua hiện tại hắn nhìn thấy nàng một mình một người khi, có chút nhíu mày, “Thường nhi một người?”

Đường Khanh vừa nghe lời này, liền biết tiện nghi Nhị ca chỉ sợ là biết chút cái gì, nếu không vì sao hội kiến này đó Ma giáo mọi người không có nửa điểm kinh ngạc, ngược lại còn hỏi nàng như vậy cái vấn đề.

“Như thế nào là một người đâu, ngươi xem nơi này còn có nhiều người như vậy đâu.”

“Ngươi biết ta hỏi không phải cái này.”

Vân huyền đảo không phải không đưa bọn họ đương người xem, mà là này sẽ hắn thật đúng là rất giống nhìn thấy vị kia giáo chủ, phải biết rằng trước mấy **** đột nhiên đến thăm vương phủ cầu hôn, ngay từ đầu nhà mình cha là như thế nào cũng không cho phép khuê nữ gả cho như vậy cái ma ốm, rốt cuộc khuê nữ chỉ có một, ma ốm mặc dù là hoàng trưởng tôn nhưng ai lại hiếm lạ đâu, kết quả hắn lại tuôn ra một cái kinh thiên đại liêu, Ma giáo giáo chủ a! Thân thủ quỷ dị hay thay đổi, không người nào biết hắn lai lịch, càng không người nào biết hắn chân thật dáng vẻ, kết quả liền như vậy một vị che dấu như thế sâu chủ, vì nhà mình tiểu muội, không ngừng bại lộ thân phận, còn cam nguyện ký xuống không ít tang quốc nhục quyền điều khoản đâu.

Ma ốm hắn không có hứng thú, nhưng hôm nay ma ốm lắc mình biến hoá biến thành Ma giáo giáo chủ a, làm hắn như thế nào không hiếu kỳ, tuy nói hắn ngay từ đầu lại đây cũng bất quá là vì hái hoa tặc một chuyện, bất quá có Ma giáo giáo chủ ở, hái hoa tặc này sẽ chỉ sợ sớm đã dữ nhiều lành ít a.

Đường Khanh nhìn hắn kia hồ ly giống nhau tươi cười, liền biết hắn suy nghĩ cái gì, lấy ra trên cổ chìa khóa, nàng nói: “Người bị ta khóa ở chính hắn giáo nội, trong khoảng thời gian ngắn ngươi chỉ sợ không thấy được hắn.”

Vân huyền lang bạt giang hồ nhiều năm, giống tơ vàng huyền liên loại này bảo bối hắn vẫn là gặp qua, bất quá đúng là bởi vì gặp qua, cho nên này sẽ mới đầy mặt khiếp sợ nói: “Ngươi, đem hắn khóa?”

“Đúng vậy.”

Thấy nàng như thế không nhẹ nhàng bâng quơ mở miệng, vân huyền cuối cùng là hoàn toàn tin tưởng, vị kia chỉ sợ là thật sự ái thảm nhà mình muội muội, nếu không như thế nào sẽ cam nguyện bị khóa đâu.

Đường đường Ma giáo giáo chủ, cư nhiên bị người khóa ở chính mình trong phòng, nói ra đi ai có thể tin?

“Ngươi chuẩn bị khi nào đem hắn thả ra?”

“Nhị ca ngươi muốn thay hắn cầu tình?”

Vân huyền đích xác rất tưởng nhìn một cái thân là Ma giáo giáo chủ hoàng trưởng tôn, chẳng qua nhìn muội muội này ánh mắt, hắn như thế nào cảm thấy mạc danh nguy hiểm đâu.

“Không, đây là các ngươi hai chi gian sự tình, Nhị ca liền không tham dự.” Nói xong, hắn rốt cuộc nhớ tới chính mình tiến đến mục đích, “Kia hái hoa tặc, thế nào?”

Đường Khanh đảo đã quên này một vị, vì thế đem ánh mắt dời về phía Ma giáo mọi người.

“Phu nhân yên tâm, thuộc hạ đã làm hắn cúc hoa tàn, tuyệt đối không có thủ hạ lưu tình.”

Này vừa nghe, Đường Khanh vừa lòng, vân huyền lại nghe nơi nào đó mạc danh tê rần, Ma giáo a, kia thủ đoạn ùn ùn không dứt, liền tính là xú danh rõ ràng hái hoa tặc, hắn đều mau đồng tình hắn.

“Đúng rồi thường nhi, lúc này đây chuẩn bị ở bên ngoài chơi bao lâu?”

Vân huyền ở trên giang hồ địa vị không tồi, nói như thế nào cũng là Thính Vũ Lâu lâu chủ, giang hồ các đại tin tức cơ hồ không có hắn không hiểu rõ, có như vậy một cái ca ca ở, Đường Khanh đột nhiên cảm thấy chính mình ly minh chủ chi vị lại gần một bước.

“Không chuẩn bị chơi, chuẩn bị đương võ lâm minh chủ, Nhị ca, ngươi nói ta nên dùng như thế nào mới có thể lên làm võ lâm minh chủ.”

Vân huyền bất quá thuận miệng vừa hỏi, lại không nghĩ rằng được đến như vậy một cái kinh thiên đại án, hắn há miệng thở dốc, thật lâu sau mới nói: “Vị kia biết?”

“Ân, biết.”

Vân huyền quả thực không biết nên nói cái gì, hắn đột nhiên có chút hối hận lúc trước liền không nên mỗi ngày chạy nàng trước mặt nói những cái đó giang hồ thú sự, chọc đến nàng hiện tại cư nhiên hảo hảo quận chúa không làm, chạy tới làm cái gì võ lâm minh chủ!

Đường Khanh đôi mắt híp lại, “Nhị ca, ngươi kia cái gì biểu tình, chẳng lẽ ta không thể đương?”

Vân huyền há miệng thở dốc, nhanh chóng liếc mắt phía sau đám kia Ma giáo mọi người, nhìn bọn họ kia vẻ mặt sùng bái dáng vẻ, cũng không biết nhà mình muội muội là như thế nào thu phục này đàn kỳ ba, nháy mắt không thể ba chữ nuốt trở vào.

Đến, nhân gia Ma giáo đều to lớn tương trợ, hắn cái này đương Nhị ca như thế nào có thể bỏ mặc đâu.

“Đương nhiên có thể, nói như thế nào cũng là nhà ta……” Muội muội hai chữ nuốt đi xuống, hắn dừng một chút, lúc này mới nói: “Cha biết chuyện này sao?”

“Ta còn chưa nói với hắn.”

Vân hoang tưởng tưởng nhà mình không đáng tin cậy lão cha, lúc này mới nói: “Vậy không cần phải nói, chờ lên làm đang nói đi.”

Đường Khanh mất tích này năm ngày vẫn chưa khiến cho quá lớn chú ý, rốt cuộc nhân gia ca ca, Thính Vũ Lâu lâu chủ đều không có nửa điểm sốt ruột.

Mà đối với ban đầu còn đối sương mù thanh cung cầm quan vọng thái độ người, vừa nghe vị này thiếu cung chủ ca ca chính là Thính Vũ Lâu lâu chủ, nháy mắt ánh mắt mọi người đều bất đồng, Thính Vũ Lâu lâu chủ kia cũng không phải là kẻ đầu đường xó chợ có thể thấy được, hơn nữa Thính Vũ Lâu tình báo, trong khoảng thời gian ngắn mọi người đãi nàng đều có vài phần tôn kính.

Này sương Đường Khanh nhật tử quá đến hô mưa gọi gió, bên kia bạch gia lại là một chút đều không hảo quá, tự chính nghĩa môn xảy ra chuyện lúc sau, mặc tay áo các lại tiếp theo bị bạo, hiện giờ cùng bọn họ có quan hệ môn phái cơ hồ không có cái nào may mắn thoát khỏi, có thể đem sở hữu sự tình đều biết đến như thế rõ ràng, chỉ sợ là ra nội tặc.

Nơi đầu sóng ngọn gió thượng bạch gia không có biện pháp, chỉ có thể một bên kẹp chặt cái đuôi sinh hoạt, một bên tra rõ nội tặc.

Chỉ là theo thời gian trôi qua, nội tặc không những không có tìm ra, ngược lại chính mình phía sau môn phái một cái tiếp theo một cái xuống ngựa, cuối cùng chó cùng rứt giậu bạch gia, thế nhưng trước tiên bắt đầu động thủ.

Cái thứ nhất tao ương tự nhiên là tuyệt ngàn trần, chỉ là cũng không biết có nên hay không đau lòng bạch gia, nguyên bản bọn họ chỉ là muốn đi ám sát võ lâm minh chủ chi tử, kết quả đụng phải Tiêu Kỳ Ngự cái này xà tinh bệnh.

Hôm nay, Đường Khanh đang ở tiểu viện nội phơi nắng, liền thấy tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ đột nhiên đã đi tới.

“Đường Tam Nhi, ngươi quả thực quá không đủ nghĩa khí! Cư nhiên không nói cho chúng ta biết ca ca ngươi cư nhiên là Thính Vũ Lâu vân huyền!” Thanh hà Thiếu trang chủ sớm đã đem nàng trở thành bằng hữu, trước mắt thấy nàng cư nhiên có việc gạt chính mình, lúc ấy liền nói: “Như vậy không đủ nghĩa khí, đến phạt cần thiết đến phạt!” Nói, hắn lại hướng tới một bên tuyệt ngàn trần nói: “Ngàn trần, ngươi nói nên như thế nào phạt.”

“Nghe nói gần nhất tới cái ngọc hương các mặt trên có một vị cô nương nhưỡng một tay rượu ngon, bình thường người muốn gặp một mặt rất là không dễ……”

Nghe tuyệt ngàn trần nói, Đường Khanh mỉm cười nói, “Không phải một cái cô nương, chờ.”

Có Ma giáo cùng Thính Vũ Lâu ở, tưởng thượng ngọc hương các dễ như trở bàn tay.

Ngọc hương các thiết lập tại thuyền phía trên, kia thuyền xa hoa lộng lẫy, tinh xảo xa hoa, mặc dù là phú quý như tuyệt ngàn trần còn có thanh hà Thiếu trang chủ cũng đều không khỏi phát ra một tiếng tán thưởng.

Ngọc hương các sớm đã có người chờ bọn họ, thấy bọn họ lại đây, lập tức tiến lên cung kính nói: “Công tử chính là đường tam, Đường công tử?” Tiếp theo, thấy trong đó một vị quý công tử gật đầu, người hầu lập tức nói: “Ngọc cô nương sớm đã chờ phá lệ đại giá quang lâm, bên này thỉnh.”

Thanh hà Thiếu trang chủ một đường nhìn bốn phía bày biện, không khỏi dùng khuỷu tay chạm chạm một bên tuyệt ngàn trần, nhẹ giọng nói: “Này ngọc hương các khi nào xuất hiện a, trước kia như thế nào chưa bao giờ gặp qua?”

Tuyệt ngàn trần nghĩ nghĩ, “Ta cũng không phải rất rõ ràng, dù sao liền mấy ngày nay đột nhiên thanh danh vang dội, nghe nói vô sát la giáo giáo chủ tưởng đi lên uống rượu, đều bị người cự chi ngoài cửa”

Vô sát la ở trên giang hồ cũng coi như xưng được với danh hào giáo phái, có thể đem người cự chi ngoài cửa, trừ phi này ngọc hương các sau lưng còn có càng thêm lợi hại người, nghĩ vậy, thanh hà Thiếu trang chủ không khỏi lại tò mò vài phần, “Đường Tam Nhi, ngươi Nhị ca như vậy lợi hại, cũng biết này ngọc hương các phía sau người là ai?”

Đường Khanh lắc đầu, “Ngươi nếu muốn biết, trở về ta hỏi một chút hắn.”

Vừa dứt lời, phía trước kia người hầu liền dừng bước chân, gõ gõ môn, tiếp theo phòng trong liền truyền ra một tiếng mềm nhẹ điềm mỹ thanh âm, “Là khách quý tới rồi sao?”

Người hầu cung kính khom lưng, “Hồi ngọc cô nương, đúng vậy.”

“Nếu khách quý tới rồi, kia thỉnh bọn họ vào đi.”

Người hầu đem người đưa đến lúc sau liền lui xuống.

Phòng trong, màn lụa buông xuống, bốn phía trên vách tường càng là toàn dùng gấm vóc che khuất, ngay cả thất đỉnh cũng dùng thêu hoa vải nỉ lông cách khởi, bày biện chi vật càng là hết sức xa hoa, cách đó không xa, một vị tuổi thanh xuân thiếu nữ chính ngồi quỳ ở mông lung màn lụa lúc sau, thấy có người tiến vào nàng lúc này mới chậm rãi đứng dậy.

Thiếu nữ một bộ bạch y bọc thân, đem lả lướt dáng người sấn đến càng thêm cực hạn, thanh u mùi hương theo nàng đi lại, tứ tán mà khai, nàng hơi hơi khom người, trên mặt càng là mang theo điềm mỹ tươi cười, “Ba vị khách quý, bên này thỉnh.”

Tinh xảo ngà voi ngọc được khảm cái bàn bày biện ở bên cửa sổ, ngoài cửa sổ là vô tận hồ nước, dưới ánh mặt trời, vi ba lân lân, đẹp không sao tả xiết.

Đường Khanh không chút khách khí nhập tòa, một bên nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh, một bên nói: “Nghe nói ngọc cô nương ủ rượu nhất lưu, không biết hôm nay tại hạ có không có này có lộc ăn?”

Ngọc cô nương một tiếng cười nhạt, “Sương mù thanh cung thiếu cung chủ tại đây, như thế nào có thể thiếu ngài này một ngụm đâu.”

Theo nàng giọng nói lạc tất, thực mau liền có người hầu nối đuôi nhau mà nhập, không bao lâu, trống không một vật cái bàn liền rực rỡ muôn màu bày biện không ít mỹ thực rượu ngon.

Thanh hà Thiếu trang chủ vừa nghe này rượu hương, liền mỹ nhân cũng chưa tâm tình nhiều nhìn thượng liếc mắt một cái, lập tức cấp chính mình đảo thượng một ly, một mình phẩm lên.

“Khí hương, vị mỹ, Dao Trì ngọc dịch chỉ sợ cũng bất quá như vậy a.”

Bên tai nghe thanh hà Thiếu trang chủ tiếng ca ngợi, Đường Khanh còn chưa tới kịp cấp chính mình đảo thượng một ly, đặt ở bàn hạ tay đột nhiên bị người cầm, qua lại vuốt ve, động tác thực nhẹ, lại mang theo một tia nói không rõ ái muội, kia tay bất đồng với cô nương tinh tế mềm nhẵn, ngược lại như nam tử giống nhau to rộng rắn chắc.

Này hết thảy tới quá mức đột nhiên, tiếp theo liền thấy kia ngọc cô nương dùng một bàn tay thế nàng đảo thượng một ly, chỉ là kia khóe miệng thượng tươi cười, thấy thế nào như thế nào đều không có hảo ý, “Đường công tử khách quý, có thể nào chậm trễ, này một chén rượu liền từ ta tự mình uy ngài uống, thế nào?”

Đường Khanh nghe vân choáng váng, một chén rượu liền như vậy bị uy vào trong miệng.

Rượu đích xác mỹ vị như thanh hà Thiếu trang chủ sở ca ngợi giống nhau, chỉ là này vị cũng quá quen thuộc!

Nàng trợn mắt há hốc mồm nhìn chính mình bên cạnh thiếu nữ, cả người đều không tốt!

Lại thấy vị kia ngọc cô nương cười vẻ mặt điềm mỹ, một đôi thủy nhuận mắt to càng là vô tội nói: “Đường công tử đây là làm sao vậy? Rượu không hảo uống sao?”

“Rượu hảo uống, chính là người……”

“Người làm sao vậy?”

Nhìn nàng hướng về phía chính mình chớp mắt dáng vẻ, Đường Khanh rốt cuộc không thể nhịn được nữa, “Dược đừng đình a!”

“Chính là ta tâm đều không ở chính mình trên người, này dược còn có đến trị sao?”

Đường Khanh:……

Cuối cùng phản ứng lại đây hệ thống mục trừng cẩu ngốc xem xong này hết thảy, đối mặt như thế đột biến phong cách, cuối cùng lẩm bẩm nói: “Là tại hạ thua, tại hạ thua cam tâm tình nguyện, ngươi hai tiếp tục.”

Đường Khanh tỏ vẻ, này hắn miêu còn tiếp tục cái trứng!

Lập tức, nàng một tay đem kia cái gọi là ngọc cô nương một phen xách lên, ở thanh hà Thiếu trang chủ cùng tuyệt ngàn trần dại ra trong ánh mắt, một tay đem nàng kéo dài tới buồng trong.

Buồng trong đại môn bị người thô lỗ đá văng, nhưng mà còn không đợi nàng ra tiếng chất vấn, chính mình lại bị người vách tường đông ở trên tường, tiếp theo còn không đợi nàng chất vấn, một cái nóng bỏng đến đủ để lệnh đầu người vựng hoa mắt, như cuồng phong bão tố chi thế đánh úp lại.

Một môn chi cách khoảng cách, gian ngoài còn vang tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ thanh âm, thanh âm quá mức tiếp cận, khẩn trương phảng phất chính mình là làm sai sự tiểu hài tử.

“Tiểu thường nhi sợ hãi cái gì?”

Đỉnh như vậy một trương thanh thuần khả nhân mặt, thanh âm lại là tràn ngập thuộc về nam tính hoa lệ âm sắc, như thế mãnh liệt đến bạo biểu không khoẻ cảm dưới, hệ thống bảo bảo cảm thấy chính mình mau bị nam chủ chỉnh hỏng mất.

“Ta cảm thấy ta yêu cầu bế quan một đoạn thời gian.”

Nghe hệ thống sống không còn gì luyến tiếc thanh âm, Đường Khanh lần đầu tiên thập phần đau lòng hắn, bởi vì liền nàng đều mau hỏng mất!

“Ngoan, lại nhẫn một đoạn thời gian, chúng ta thu phục bạch gia, liền không để ý tới cái này xà tinh bệnh.”

Hệ thống lần đầu tiên bị ký chủ an ủi, nội tâm thập phần khủng hoảng, rốt cuộc yêu nhau muốn giết lâu rồi, hắn đều mau quên ngay từ đầu ngày đó thật đáng yêu mang theo một tia thiên nhiên hắc ký chủ đại nhân, “Ôi mẹ ơi, Khanh Khanh, ngươi đây là làm xao vậy, ngươi không phải nhà ta Khanh Khanh, nhà ta Khanh Khanh không màu đỏ tím! Nói, ngại gì yêu nghiệt, mau đem nhà ta Khanh Khanh còn tới!”

Đường Khanh đầy đầu hắc tuyến, cuối cùng sở hữu lời nói đều hối thành một chữ, “Lăn!”

Hệ thống cũng không có bởi vì bị mắng mà sinh khí, ngược lại nói: “Lúc này mới giống ta gia Khanh Khanh sao.”

Đường Khanh:……

Có dám hay không cho nàng tới cái bình thường gia hỏa!!

Một cái hai cái không một cái bớt lo, Đường Khanh thể xác và tinh thần đều mệt nhìn trước mắt vị này xưng được với đáng yêu…… Giáo chủ đại nhân.

“Chơi hảo sao?”

Tiêu Kỳ Ngự đều không phải là lần đầu tiên xuyên nữ trang, dao nhớ trước đây, hắn lần đầu tiên cùng nàng thành thân đó là ăn mặc nữ trang, mà hắn gia Khanh Khanh còn lại là một thân soái khí nam trang, hồng y hoa phục, thập phần diễm lệ, như nhau hiện tại.

“Tiểu thường nhi, ngươi nói chúng ta thành thân, ngươi cũng xuyên nam trang, được không.”

Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, hiển nhiên không nghĩ tới hắn cư nhiên sẽ nghĩ như vậy, bất quá nghĩ lại tưởng tượng, thành thân nữ trang quá phiền toái, lại muốn khăn voan đỏ, lại muốn mang các loại dày nặng trang sức, lập tức không có bất luận cái gì phản đối, nói thẳng: “Có thể.”

Vì thế lời nói phong lại đột nhiên biến thành thành thân đề tài, mắt thấy từ khi nào thành thân đến thành thân mở tiệc chiêu đãi khách khứa đều thảo luận, Đường Khanh cuối cùng nghĩ tới một sự kiện.

“Ngươi còn không có nói cho ta ngươi như thế nào cởi bỏ tơ vàng huyền liên khóa!”

Tiêu Kỳ Ngự tỏ vẻ, “Kẻ hèn một cái tiểu khóa, tiểu thường nhi cảm thấy khóa được ta?”

Nghe vậy, Đường Khanh hơi hơi híp mắt, không đợi hắn phản ứng lại đây, nhấc chân liền đá tới, “Ý của ngươi là, kẻ hèn một cái tiểu khóa cư nhiên có thể khóa trụ ta, cho nên ta thực vô dụng lạc?” Nói xong, không hề phản ứng hắn.

Nghe nàng căm giận khẩu khí, Tiêu Kỳ Ngự lập tức giải thích nói: “Nhà ta tiểu thường nhi không cần khóa đều có thể khóa trụ ta, như thế nào sẽ vô dụng đâu.”

Phía sau truyền đến nghiêm trang lời ngon tiếng ngọt, Đường Khanh nghe đã miễn dịch, không có nửa điểm do dự, nàng trực tiếp ra buồng trong.

Ở buồng trong cũng có một đoạn thời gian, nguyên bản còn nghĩ như thế nào cùng tuyệt ngàn trần hai người giải thích chính mình cùng vị này ngọc cô nương chi gian sự tình, lại không nghĩ rằng này hai nhà hỏa cư nhiên uống say!

“Này tửu lượng cũng quá kém đi.”

“Không phải bọn họ tửu lượng kém, mà là trong rượu thả điểm đồ vật.”

Tiêu Kỳ Ngự vén lên phiền toái làn váy, lại vô lúc trước dịu dàng, ngược lại thô lỗ một chân đá văng đỉnh ở ven tường án thư.

Án thư theo tiếng mà tán, tứ tán mộc toái hạ, chỉ thấy một vị ăn mặc yếm cô nương hoảng sợ nhìn người tới.

Đường Khanh cũng bị một màn này hoảng sợ, kia cô nương miệng thượng còn tắc mảnh vải, trên người càng là bị người trói gô, bất quá kia khuôn mặt, nếu là nhìn kỹ, nhưng thật ra cùng giờ phút này Tiêu Kỳ Ngự giống nhau như đúc.

“Cho nên này một vị mới là chân chính ngọc cô nương lạc?”

“Cái gì ngọc cô nương, nương rượu cũng bất quá như thế, tiểu thường nhi nếu là ái uống, về sau ta nhưỡng cho ngươi uống.”

Đường Khanh tuy rằng chưa uống qua vị này ngọc cô nương rượu, bất quá Tiêu Kỳ Ngự nhưỡng rượu đích xác nhất tuyệt, thậm chí phải nói trừ bỏ rượu, hắn kia một tay trù nghệ cũng có thể nói nhất tuyệt, rốt cuộc ở hắn vẫn là kia chỉ Bạch Trạch thần thú thời điểm, kia ngàn năm thời gian hắn liền quang cân nhắc ủ rượu cùng với xuống bếp. Nghĩ vậy, nàng đột nhiên nhớ lại chính mình đã hồi lâu chưa từng ăn qua hắn nấu quá đồ vật.

“Chỉ có rượu?”

Tiểu thèm miêu tính tình Tiêu Kỳ Ngự trong lòng rất rõ ràng, vì thế ở nàng những lời này hỏi xong sau, hắn cười nói: “Chỉ cần ngươi gả cho ta, tự nhiên còn có mặt khác.”

Nghe vậy, Đường Khanh đột nhiên cảm thấy này thân thành cũng không mệt, “Thành giao.”

Ngọc cô nương nhìn hai người lúc này cư nhiên còn có nhàn tâm đàm luận rượu không rượu vấn đề, phảng phất đã đem nàng quên đi, không khỏi đem chính mình sau này co rụt lại.

Tay chân đều bị cột vào, trốn là trốn không thoát đâu, bất quá trước mắt án thư đã bị hủy, nàng hoạt động phạm vi có thể to lắm, này phòng trong thiết có bẫy rập, một khi khởi động, tự nhiên sẽ có người tiến đến điều tra, chỉ cần nháo lớn, các chủ đại nhân nhất định sẽ phát hiện khác thường.

Mắt thấy sắp đụng tới ám các, Tiêu Kỳ Ngự lại đột nhiên nhấc chân đem nàng một chân đá xa.

Nhìn kia ngọc cô nương giống chỉ cầu giống nhau lăn vài cái, Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, thật đúng là đáng thương nột, bất quá đồng tình về đồng tình, nàng cũng không tính toán đem nàng thả.

Thế giới này nam chủ tuy rằng có chút xà tinh bệnh, lại không đến mức phát rồ, nhìn cô nương bị bái trơn bóng, nàng không khỏi hỏi: “Hiện tại là tình huống như thế nào?”

“Này thuyền là mặc tay áo các, bọn họ chuẩn bị trước tiên động thủ, ta sợ ngươi có nguy hiểm, liền trước tiên lại đây.”

Bạch gia trước tiên động thủ nhưng thật ra làm nàng có chút kinh ngạc, bất quá càng làm cho nàng kinh ngạc chính là, “Vậy ngươi này thân quần áo là tình huống như thế nào?”

Tiêu Kỳ Ngự mặt vô biểu tình, “Thủ hạ làm, ta chỉ là làm cho bọn họ cho ta chuẩn bị một bộ quần áo, ai biết bọn họ cư nhiên cho ta chuẩn bị như vậy một bộ, còn nói cho ta nguyên chủ ở án thư phía dưới.”

Nghe vậy, Đường Khanh thoáng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu là là hắn tự mình động thủ bái người cô nương quần áo, nàng cảm thấy chính mình phải đối hắn một lần nữa định nghĩa.

Nên hỏi hỏi xong, nàng nhìn kia một thân chói mắt bạch y, buồn bã nói: “Ngươi muốn đem này quần áo xuyên đến khi nào?”

“Này quần áo thật chặt, ta một người thoát không được.”

Nghe đối phương nghiêm trang mở miệng, Đường Khanh vẻ mặt hồ nghi, “Thật sự?”

Tiêu Kỳ Ngự vẻ mặt chính khí nói: “Một khi xương quai xanh thuật mất đi hiệu lực, này quần áo thế tất sẽ treo ở ta trên người.”

Nghe hắn nói như vậy, Đường Khanh lúc này mới nhận thấy được gia hỏa này hiện tại cùng chính mình không sai biệt lắm cao, phải biết rằng nguyên bản Tiêu Kỳ Ngự nhưng ước chừng so nàng cao hơn một cái đầu.

“Hảo đi, đi buồng trong, ta giúp ngươi.”

Buồng trong nội, quả nhiên như Tiêu Kỳ Ngự lời nói, xương quai xanh thuật một khi mất đi hiệu lực, này quần áo coi như thật treo ở hắn trên người, lúc trước còn tiên khí vô cùng người, giờ phút này lại như là vai hề giống nhau, vô cùng buồn cười.

Đường Khanh nhìn một màn này, nhịn không được nở nụ cười, nàng đột nhiên bắt đầu tò mò, “Uy, ngươi này quần áo lúc ấy là như thế nào mặc vào đi?”

Tiêu Kỳ Ngự tự nhiên sẽ không nói cho nàng, xương quai xanh thuật đối hắn mà nói không đáng kể chút nào, đừng nói này quần áo treo ở hắn trên người, liền tính là tơ vàng huyền liên triền ở chính mình trên người đối hắn mà nói cũng chưa cái gì dùng, chẳng qua khó được phúc lợi, hắn sao lại có thể từ bỏ đâu.

“Ta cũng không biết, tùy tiện bộ liền tròng lên đi.”

Kia ngọc cô nương quần áo thập phần bên người, giờ phút này đều căng chặt ở trên người, thoát căn bản là thoát không xuống, cuối cùng nàng chỉ có thể tìm đem kéo, bay nhanh đem này đó phá bố cắt khai.

Theo quần áo biến mất, Đường Khanh chỉ cảm thấy khuôn mặt nóng lên, cái gì kêu tay vượn eo ong, đây là a!

Tiêu Kỳ Ngự khóe miệng ngậm nhàn nhạt ý cười, thưởng thức nhà mình tiểu cô nương bắt đầu phiếm hồng khuôn mặt nhỏ, cuối cùng tiến lên một ủng, “Thích sao?”

Đường Khanh đầu còn có điểm kịp thời, “Cái gì thích?”

Vừa dứt lời, lại thấy hắn nắm chính mình tay trực tiếp dán lên kia màu đồng cổ cơ ngực phía trên, “Thích sao?”

Nguyên bản liền có điểm hồng khuôn mặt nháy mắt trở nên đỏ bừng, nàng há miệng thở dốc, rõ ràng không nghĩ tới hắn cư nhiên như vậy…… Không biết xấu hổ!

“Phi! Ai thích! Lăn một bên đi!”

Khí thế mười phần nói, nhưng xứng với này phiếm đỏ ửng khuôn mặt lại không có nửa điểm khí thế, ngược lại còn dị thường ngạo kiều đáng yêu.

“Thật sự không thích?” Thân mật âm sắc phảng phất đang nói lời âu yếm, khóe môi khẽ nhếch, hắn cúi đầu nhìn nhìn nàng, “Ta cũng thích ngươi, liền tính lại tiểu, ta cũng không chê.”

Đường Khanh ngay từ đầu còn chưa minh bạch hắn trong miệng ghét bỏ, thẳng đến hắn ánh mắt dừng lại ở chính mình vùng đất bằng phẳng ngực, nháy mắt tạc mao, “Lăn! Gia ngực phẳng gia kiêu ngạo!”

Cư nhiên dám ghét bỏ chính mình tiểu! Quả thực chán sống vị! Mang theo phẫn nộ, nàng thở phì phì đem người đẩy ra, theo sau cũng mặc kệ hắn có hay không quần áo xuyên, lại một lần rời đi phòng trong.

Bên ngoài tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ còn ở hôn mê, chỉ là vị kia vốn nên cột lấy ngọc cô nương, lại biến mất không thấy.

Thấy thế, nàng tức khắc trong lòng cả kinh, “Tiêu Kỳ Ngự, kia họ ngọc không thấy!”

“Không vội, dù sao còn tại đây thuyền phía trên.” Tiêu Kỳ Ngự bình tĩnh mở miệng, lại nói tiếp: “Tiểu thường nhi, ta không quần áo xuyên.”

Đường Khanh liếc mắt kia đáng thương sở sở biểu tình, trong lòng cười lạnh, đường đường Ma giáo giáo chủ sao có thể liền kiện quần áo cũng chưa chuẩn bị tốt?

“Thật sự?”

“Đi quá vội vàng, thật không mang quần áo.”

Nhìn hắn vô cùng nghiêm túc biểu tình, Đường Khanh nội tâm tiếp tục cười lạnh, trang, ngươi tiếp theo trang!

“Kia thật là quá không khéo, ta cũng không có đâu.”

Tiêu Kỳ Ngự cũng không có như vậy bỏ qua, ngược lại nói: “Tiểu thường nhi, câu cửa miệng nói phu thê gặp nạn đương cùng đương, nếu ngươi ta về sau sẽ trở thành phu thê, không bằng ngươi này áo ngoài trước cho ta mượn xuyên đi.” Nói xong, còn không đợi nàng đồng ý, hắn liền bay nhanh đem kia áo ngoài cởi, một bên còn cảm thán nói: “Tiểu thường nhi thật tốt.”

Đường Khanh cắn răng, “Ta nhưng chưa nói quá lời này, nhưng thật ra phu thê tai vạ đến nơi từng người phi lời này, nhưng thật ra rất là quen tai.”

Hai người khi nói chuyện, phía bên ngoài cửa sổ đột nhiên phi vào được một người, người nọ không phải người khác, đúng là Ma giáo người trong.

“Giáo chủ, ngài muốn quần áo ta cho ngài mang tới.” Người nọ nói xong, liền cười ngâm ngâm quay đầu lại đối với Đường Khanh nói: “Giáo chủ phu nhân, ngài đối giáo chủ thật tốt, biết giáo chủ không có quần áo xuyên, còn cố ý đem áo ngoài mượn cho hắn.”

Đường Khanh vẫn chưa để ý tới hắn những lời này, chỉ là nhìn kia quần áo, không biết vì sao, nàng tổng cảm thấy này quần áo mạc danh quen mắt.

“Này quần áo nơi nào tới?”

Kia Ma giáo đệ tử đảo cũng thành thật, nói thẳng: “Này quần áo chính là phu nhân nha.” Nói xong, hắn còn không quên nhắc mãi câu, “Vẫn là vân huyền thiếu gia mang ta đi lấy đâu, vân huyền thiếu gia thật không sai.”

Đường Khanh nghe được lời này, thiếu chút nữa một ngụm lão huyết phun ra, nàng còn có thể nói cái gì? Bị nhà mình tiện nghi Nhị ca cấp bán, nàng còn có thể nói cái gì!

Bởi vì có xương quai xanh thuật, mặc dù là không hợp thân quần áo, Tiêu Kỳ Ngự cũng có thể xuyên dễ bảo, đứng ở Đường Khanh bên cạnh, kia kêu một cái ngọc thụ lâm phong.

Đường Khanh hắc mặt, hoàn toàn không nghĩ phản ứng cái này xà tinh bệnh, chỉ có thể phân phó kia đệ tử đem hôn mê hai người đánh thức.

Hai người trúng mê dược, cũng may chỉ là trúng bình thường mê dược, đánh thức thập phần dễ dàng.

Tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ mơ mơ màng màng tỉnh lại, nhưng mà còn không đợi bọn họ hoàn toàn thanh tỉnh, thanh hà Thiếu trang chủ lại gào to nói: “Ngàn trần, ta có phải hay không xuất hiện ảo giác, ta thấy thế nào đến hai cái Tam Nhi.”

Tuyệt ngàn trần dừng một chút, cũng không có lập tức trả lời, mà là qua lại nhìn vài lần, lúc này mới trầm giọng nói: “Ngươi không có nhìn lầm, thật là hai cái Tam Nhi.”

Đường Khanh ngay từ đầu còn chưa phản ứng lại đây, thẳng đến nàng trong lúc vô tình ngắm đến một bên Tiêu Kỳ Ngự.

“Mẹ nó, cái này xà tinh bệnh! Ta muốn khống chế không được trong cơ thể hồng hoang chi lực! Ta muốn đánh người! Thống tạp, ngươi đừng ngăn đón ta!”

Hệ thống vô cùng tâm mệt, hắn cũng vô cùng hy vọng tới cá nhân đem hắn thấu một đốn, hắn liền chưa thấy qua cái nào nam chủ chơi nhân vật sắm vai chơi như vậy lưu! Quả thực có bệnh!

“Đi thôi, không ngăn cản ngươi, muốn ta tiễn ngươi một đoạn đường sao?”

“Muốn, ngươi kia có cái gì hảo đạo cụ?”

Hệ thống vừa nghe, liền biết nhà mình ký chủ đùa thật, lập tức hứng thú tràn đầy đem chính mình thương trường đồ vật giới thiệu một lần, “Ngươi xem, ta nơi này có nam biến nữ dược, có biến xấu dược, còn có biến thành tàn phế thiểu năng trí tuệ, ngươi muốn cái nào?”

“Không ràng buộc đưa tặng sao?”

Vừa nghe cái này, hệ thống lập tức che khẩn chính mình tiền trinh bao, nam chủ tuy rằng là cái xà tinh bệnh, nhưng chưa chừng mặt sau còn có càng điên cuồng, “Không được, muốn tích phân giá trị!”

Đường Khanh vừa nghe, nhụt chí, trước thế giới nàng còn làm cái lỗ vốn mua bán, tích phân giá trị không ngừng không có trướng còn ngã, sao có thể lại mua tiểu đạo cụ.

“Vô ái, liền thống tạp ngươi cũng không yêu ta.”

“Ta càng ái tích phân giá trị!”

Đường Khanh:……

Tích phân giá trị ai không yêu đâu.

Cùng hệ thống nói chuyện vô tật mà chết, đối mặt cùng chính mình lớn lên giống nhau như đúc nam chủ, nàng hắc sắc mặt nói: “Các ngươi không cần để ý đến hắn.”

Lại không nghĩ, nàng giọng nói mới ra, lại thấy Tiêu Kỳ Ngự cười nói: “Các ngươi hảo, ta kêu đường bốn.”

Tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ nhìn nhìn hắn lại nhìn nhìn Đường Khanh, nhỏ giọng dò hỏi: “Các ngươi là song bào thai?”

Tiêu Kỳ Ngự không phủ nhận cũng không thừa nhận, chỉ là nói: “Chúng ta là người một nhà.”

“Kia là được.” Tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ tự giới thiệu lúc sau, lại hỏi: “Đúng rồi, kia ngọc cô nương đâu?”

“Này thuyền có trá, ta lại đây đó là nhắc nhở nhà ta Tam Nhi ca ca, chớ nên trúng người khác mưu kế.” Tiêu Kỳ Ngự đem mặc tay áo các âm mưu nói một lần, lại nói: “Kia ngọc cô nương đào tẩu, chỉ sợ mặc tay áo các sẽ không thiện bãi cam hưu.”

Tiêu Kỳ Ngự một ngụm một cái Tam Nhi ca ca, nghe Đường Khanh khóe mắt giật tăng tăng, nhưng thật ra tuyệt ngàn trần cùng thanh hà Thiếu trang chủ hồn nhiên bất giác, ngược lại vô cùng cảm kích nói: “Yên tâm, lấy ta chờ công phu, kẻ hèn mặc tay áo các, không đáng nhắc đến.”

Cùng với chờ người khác tìm tới môn tới, còn không bằng tiên hạ thủ vi cường, trước công đi ra ngoài đang nói, vì thế mọi người tính toán, liền lập tức rời đi căn phòng này.

Chỉ chừa Ma giáo đệ tử trong gió hỗn độn nhìn trước mắt này hết thảy, thẳng đến bọn họ người đều không thấy, lúc này mới nhớ tới chính mình giống như bị vứt bỏ.

Thuyền thượng đã đề phòng nghiêm ngặt, kia ngọc cô nương chạy ra đi lúc sau liền lập tức liên hệ nhà mình các chủ, vì thế bất quá một nén nhang thời gian, mặc tay áo các các chủ liền mang theo người đi trước, sự tình đã bại lộ, dư thừa giải thích cũng đối phương cũng chưa chắc có thể tin, đơn giản thừa dịp người còn chưa rời đi, trực tiếp tới cái giết người diệt khẩu, nếu không một khi bọn họ trở lại võ lâm minh, chờ đợi bọn họ nhưng chính là cùng toàn bộ võ lâm là địch.

Nguyên tưởng rằng đối phương bất quá mấy người, mặc dù là võ lâm minh chủ chi tử, nhưng tuổi thượng nhẹ, đối phó lên hẳn là không đến mức quá khó, nhưng mà mắt thấy chính mình kế tiếp bại lui, mà tay nàng hạ càng là thương vong vô số, trận này quyết đấu xuống dưới, lại là vô nửa điểm phần thắng.

Mặc tay áo các các chủ nộ mục dữ tợn, nhưng thật ra xem thường bọn họ.

“Mặc các chủ, không nghĩ tới ngươi lại là người như vậy.” Tuyệt ngàn trần ánh mắt lạnh lẽo, ngay từ đầu hắn nghe được đồn đãi, còn tưởng rằng chỉ là lầm truyền, không nghĩ tới lại là thật sự.

Mặc tay áo các các chủ một tiếng cười lạnh, “Được làm vua thua làm giặc, nhiều lời vô ích!”

Tuyệt ngàn trần vừa nghe, quả thực không cần phải nhiều lời nữa, chẳng qua kia mặc tay áo các các chủ lại đột nhiên sử trá, liền ở hắn tiến lên chuẩn bị trói chặt nàng khi, lại đột nhiên rải ra một đống màu trắng thuốc bột.

Thuốc bột quá mức đột nhiên, tuyệt ngàn trần mặc dù có tâm lui về phía sau, thật sâu lại vẫn là bị dính vào một chút.

“Ngàn trần!” Thanh hà Thiếu trang chủ một tiếng thét kinh hãi, lập tức tiến lên đem người đỡ lấy, “Ngươi không sao chứ.”

Tuyệt ngàn trần vốn định nói không ngại, nhưng vừa mới há mồm, liền chỉ cảm thấy trước mắt từng trận đen nhánh, lại sau đó liền hoàn toàn không có tri giác.

Đường Khanh thấy thế, không nói hai lời tiến lên liền đem ngân châm đâm vào đối phương khắp nơi huyệt vị, nói tiếp: “Này đó ngân châm không cần rút ra, chờ đến trở lại võ lâm minh, ta ở xứng giải dược.”

“Tam Nhi ngươi có thể cứu?”

Nghe vậy, Đường Khanh đột nhiên chần chờ một cái chớp mắt, vân thường là cái cái gì đều sẽ không tiểu quận chúa, nếu là bị vân huyền phát hiện nàng y thuật, đến lúc đó chỉ sợ sẽ khiến cho một ít không cần thiết phiền toái.

“Ta là đường bốn.”

Thanh hà Thiếu trang chủ còn ở vào hoảng loạn bên trong, đảo cũng không chú ý hai người quần áo bất đồng, “Vậy làm phiền đường tứ công tử.”

Trở lại võ lâm minh, tuyệt ngàn trần thân trung kịch độc tức khắc khiến cho không ít hoảng loạn, ở biết được việc này chính là mặc tay áo các các chủ việc làm lúc sau, càng là quảng phát võ lâm truy nã hàm, nề hà kia mặc tay áo các các chủ như là cùng thế chưng phát rồi giống nhau, lại là nửa điểm tung tích cũng không từng tìm được.

Vân huyền đang nghe đến nhà mình muội muội thiếu chút nữa xảy ra chuyện sau, lập tức đuổi qua đi, kết quả lại thấy được hai cái giống nhau như đúc muội muội, một cái đang ở cấp tuyệt ngàn trần giải độc, một cái đang ở một bên uống trà.

“Này……”

Tiêu Kỳ Ngự thấy hắn lại đây, rất sợ nhà mình tức phụ thân phận lộ tẩy, lập tức đuổi lại đây, “Nhị ca, sao ngươi lại tới đây?”

Vân huyền choáng váng nhìn người nào đó, tuấn dật trên mặt tràn ngập nghi hoặc, “Ngươi là…… Tiểu thường nhi?”

Tiêu Kỳ Ngự học Đường Khanh khẩu khí, “Nhị ca ngươi choáng váng?”

“Không phải ta khờ, là thế giới này biến đến quá nhanh, ta lúc này mới ăn bữa cơm thời gian, như thế nào liền……” Vừa định nói nhiều cái muội muội, lại bị đối phương đột nhiên đánh gãy.

“Nhị ca, có chuyện yêu cầu ngươi hỗ trợ.” Tiêu Kỳ Ngự vội vàng đem người túm đi, vừa đi một bên còn nói: “Mặc tay áo các các chủ chạy, Nhị ca ngươi có biện pháp tìm được nàng sao?”

“Có thể thử một lần.” Vân huyền nói xong, vẫn là nhớ rõ chính mình như thế nào nhiều ra một cái muội muội, liền lại nói: “Người nọ là chuyện như thế nào?”

“Nhị ca ngươi không phải vẫn luôn muốn nhìn vị nào sao?” Ở biết được vân thường là chính mình thế giới này tức phụ lúc sau, Tiêu Kỳ Ngự liền đem bên người nàng người toàn bộ tìm hiểu một lần, đối với ở trong chốn giang hồ thành lập Thính Vũ Lâu vân huyền, càng là hỏi thăm tỉ mỉ, này một vị biết rõ giang hồ sự, vẫn luôn đối Ma giáo tò mò, cho nên hỏi cái này lời nói thời điểm, hắn cũng không sợ chính mình thân phận bị hắn phát hiện.

Quả nhiên, vân huyền cũng không có hoài nghi trước mắt vị này không phải chính mình muội muội, ngược lại trợn mắt há hốc mồm chỉ chỉ bên kia bận việc người, “Nàng…… Nàng là Tiêu Kỳ Ngự?”

Nhìn đối phương vẻ mặt khó có thể tin biểu tình, Tiêu Kỳ Ngự nói: “Nhị ca hẳn là nghe nói qua xương quai xanh thuật đi, mặc dù lớn lên lại cao lớn, chỉ cần sẽ này xương quai xanh thuật, liền tính biến thành ba tuổi đứa bé cũng không phải không thể.”

Vân huyền không ở hoài nghi việc này chân thật tính, rốt cuộc xương quai xanh thuật chân chân thật thật tồn tại, chẳng qua cho tới nay mới thôi chưa bao giờ có người luyện thành ưu khuyết điểm, không nghĩ tới hắn thế nhưng sẽ này thất truyền đã lâu tuyệt học.

“Không hổ là kia…… Giáo chủ, thật là lợi hại.”

Ma giáo hai chữ bị hắn nuốt trở vào, liên tưởng đến mấy năm nay Phong Vũ Lâu muốn nghe được hắn tin tức đều hỏi thăm không đến, nguyên lai lại là xương quai xanh thuật, này xương quai xanh thuật ở hơn nữa dịch dung, chỉ cần hắn tưởng, cơ hồ có thể biến thành bất luận kẻ nào, thậm chí còn có khả năng là người bên cạnh ngươi, giống như vậy hành tung quỷ dị người, căn bản không có khả năng nghe được hắn cái gì tin tức.

“Nhị ca hẳn là biết ta tưởng trở thành võ lâm minh chủ một chuyện đi.”

Lời này vừa nói ra, vân huyền nháy mắt não bổ xong sở hữu sự tình, nhà mình muội muội kia phế sài thân thủ sao có thể đương được võ lâm minh chủ, vừa lên lôi đài liền đánh đều không cần đánh, trực tiếp liền thua, bất quá nếu là Tiêu Kỳ Ngự liền bất đồng, Ma giáo giáo chủ, võ công cao thâm khó đoán, nghe nói đến nay còn chưa bị bại, nếu từ hắn đại lao chính mình muội muội lên sân khấu, cơ hồ ổn thắng.

“Minh bạch, yên tâm, Nhị ca tuyệt đối sẽ không vạch trần việc này, ngươi khiến cho hắn yên tâm sắm vai đi.”

“Ân, hắn hiện tại kêu đường bốn.”

Vân huyền tưởng tượng đến bản thân muội muội hiện giờ kêu đường tam, lại nghe Tiêu Kỳ Ngự kêu tên này, nháy mắt hiểu được, “Yên tâm, song bào thai tỷ muội, Nhị ca hiểu.”

“Ân, Nhị ca hiểu liền hảo.”

Tiêu Kỳ Ngự vẻ mặt đứng đắn tống cổ xong vân huyền, chờ Đường Khanh vội xong, liền tiến lên lãnh công nói: “Tiểu thường nhi, chúng ta Nhị ca bên kia đã giải quyết.”

Đường Khanh nghe hắn sửa miệng sửa nhanh như vậy, thật sâu bội phục, bất quá nghĩ lại tưởng tượng này đảo cũng không mất một cái hảo biện pháp, về sau nếu là chính mình ra tay không cẩn thận bị người phát hiện, những người khác liền thôi, vương phủ người thế tất sẽ hoài nghi, hiện tại có như vậy cái cùng chính mình lớn lên như đúc một người, nhưng thật ra có thể đem nồi toàn bộ ném cho hắn, tỉnh không ít phiền toái.

Chỉ là, rõ ràng là thực tốt kế hoạch, nhưng nhìn đến đối phương kia thảo tưởng thưởng dáng vẻ, có như vậy một cái chớp mắt nàng đều cảm thấy thấy được thú thân tiểu bạch trạch, quả thực không có sai biệt a!

Vì thế, khẩu khí cũng không khỏi biến thành dĩ vãng thái độ, liền kém duỗi tay loát một phen đối phương trên đầu nhung mao, “Thật ngoan, muốn cái gì khen thưởng.”

Tiêu Kỳ Ngự trong mắt mang cười, chẳng qua nếu là nhìn kỹ lại là có thể nhìn đến một mạt giảo hoạt chợt lóe mà qua, “Muốn nâng lên cao!”

Đường Khanh dại ra một cái chớp mắt, thực mau liền hiểu được đối phương trong miệng ý tứ, tức khắc sắc mặt ửng đỏ, mắng to nói: “Cấp gia lăn xa một chút!”

“Tiểu thường nhi nói chuyện không giữ lời.”

“Đúng vậy, liền không giữ lời, ngươi có thể như thế nào!”

Tiêu Kỳ Ngự hiện tại đích xác không thể đem nàng như thế nào, bất quá về sau đã có thể không biết.

Tương lai còn dài, hắn không vội.

Hệ thống nhìn đùa giỡn hai người, lại liên tưởng đến lúc trước đối thoại, lâm vào một trận trầm tư, hắn tổng cảm thấy có thứ gì ở hướng tới chính mình không biết phương hướng phát triển, loại cảm giác này hắn nói không rõ là tốt là xấu, chỉ có thể tạm thời trước mặc kệ quan sát.

Có Ma giáo còn có Thính Vũ Lâu ở, mặc tay áo các các chủ thực mau đã bị bắt trở về, ở bị bắt được kia trong nháy mắt, che kín nếp nhăn lão các chủ căn bản vô tâm đánh trả, bởi vì nàng đã mau điên rồi.

Tự thuyền ngày đó lúc sau, vô luận nàng đi đến nơi nào đều có vô số con gián con kiến lão thử quay chung quanh, nàng giết một đám lại một đám, nhưng này đàn con rệp lại như là như thế nào đều sát không xong, mỗi ngày sắp ngủ trước đều giết được sạch sẽ, chính là rời giường thời điểm như cũ là ở trùng đôi trung tỉnh lại, kia hỗn hợp các loại khí vị sâu, ở nàng già nua trên mặt, trên tay thậm chí là thân thể các bộ vị mấp máy, có đôi khi ngay cả nàng miệng đều có thể khấu ra một con lão thử ra tới, như vậy nhật tử rõ ràng mới qua mấy ngày, nhưng nàng cũng đã mau hỏng mất.

Mọi người ở tìm được nàng kia trong nháy mắt, đều chấn kinh rồi, thậm chí không người tiến lên, vẻ mặt kính nhi viễn chi.

Mặc dù là tiêu kỳ nhiên, trong mắt cũng hiện lên một mạt ghê tởm, hắn đột nhiên minh bạch vì sao nhà mình tức phụ không cho hắn nhanh như vậy đem nàng tìm đến, loại này nhật tử quả thực chính là địa ngục a.

“Uy, lão yêu bà, đem ngươi biết đến sự tình nói ra, ta làm ngươi ngủ một cái an ổn giác.”

Mặc tay áo các các chủ trên mặt hiện lên một tia giãy giụa, nói ra nàng liền không có đường lui, nếu là không nói có lẽ bạch gia sẽ niệm ở nàng nhiều năm như vậy trung tâm phân thượng, sẽ phái người tiến đến cứu nàng.

Đường Khanh thấy nàng không nói, câu môi cười lạnh, nàng thong thả ung dung mở miệng, dễ nghe âm sắc hồn nhiên nghe không ra nửa điểm uy hiếp, chỉ là nói ra nói lại làm ở đây tất cả mọi người dọa ngây người.

“Nếu là không nói cũng không ngại, ta này còn có thứ tốt, con kiến lão thử ngươi không sợ, vậy đưa chút rắn độc con bò cạp đến đây đi, liền xem mặc tay áo các các chủ còn có thể kiên cường đến tình trạng gì.” Nói, nàng đột nhiên dương môi lộ ra một mạt đáng yêu ý cười, “Nga, đúng rồi, ta này dược trừ bỏ ta, vô dược nhưng giải, liền tính ngươi đem chính mình da lột cũng vô dụng. Bất quá ngươi đem da lột, nhưng thật ra làm những cái đó tiểu khả ái càng tốt dùng ăn ngươi huyết nhục đâu.”

Ở kia vui sướng ngữ điệu hạ, mặc tay áo các các chủ ánh mắt dữ tợn nhìn về phía nàng, “Không nghĩ tới sương mù thanh cung thiếu cung chủ lại là như thế tàn nhẫn độc ác, làm lão bà tử thực sự mở rộng tầm mắt.”

“Lời này nói, ta chỉ là chơi một ít đáng yêu tiểu động vật, nơi nào giống các chủ đại nhân, lại là chơi những cái đó non nớt đồng nam đồng nữ, lại nói tiếp, ta có thể so bất quá các chủ đại nhân ngươi đâu.”

Lời này chính là bịa chuyện, chẳng qua hiện tại lại không người tin nàng.

“Đừng vội nói bậy!”

Mặc tay áo các các chủ khí nộ mục trừng to, nàng tuy cùng bạch gia làm bạn làm không ít thiếu đạo đức sự, bất quá đồng nam đồng nữ lại là chưa bao giờ đề cập quá, ngược lại là bạch gia, thương thiên hại lí việc làm so nàng còn muốn nhiều hơn nhiều.

Đường Khanh thôi dừng tay, vẻ mặt không muốn ở nhiều nghe dáng vẻ, “Nếu không chịu nói, vậy ném đi địa lao đi.” Nói xong, ném cho áp giải nhân viên mấy bao tránh trùng phấn liền nghênh ngang mà đi.

Nói thật, kia nhà ở đen thùi lùi, bên trong còn có các loại sâu leo lên, nàng là thật sự một giây đều không nghĩ nhiều đãi, nếu kia lão phụ không muốn mở miệng, kia nàng liền chờ đến nàng há mồm kia một ngày, dù sao nàng thời gian nhiều đến là.

Nàng vừa đi, những người khác lúc này mới hậu tri hậu giác theo tiến lên.

Vân huyền vẻ mặt nghĩ mà sợ đứng ở Tiêu Kỳ Ngự bên cạnh, hắn nhận chuẩn kia tàn nhẫn độc ác biến thái không có khả năng là chính mình muội muội, vì thế đem Tiêu Kỳ Ngự nhận thành vân thường, “Tiểu thường nhi, kia ma đầu như vậy phát rồ, ngươi cần phải cẩn thận một chút a. Thật sự không được, việc hôn nhân này Nhị ca thế ngươi trở về.”

Tiêu Kỳ Ngự:……

Làm bối nồi hiệp, hắn không ngừng muốn thay nhà mình tức phụ chịu trách nhiệm sở hữu bêu danh, còn phải cấp chính mình giải thích nói: “Nhị ca yên tâm, hắn sẽ không đãi ta như vậy.”

Vân huyền còn ở kia tận tình khuyên bảo khuyên nhủ: “Tri nhân tri diện bất tri tâm nột, tóm lại là ma đầu, vẫn là tiểu tâm vì thượng.” Vừa dứt lời, lại thấy đi ở phía trước ma đầu đột nhiên quay đầu lại, sau đó hướng về phía chính mình ngọt ngào cười.

“Nhị ca, ngươi ở nói với hắn cái gì đâu?”

Rõ ràng là điềm mỹ tươi cười, nhưng vân huyền lại tổng cảm thấy chính mình bị con rệp rắn độc chờ vật vây quanh, hắn chịu đựng run rẩy, trấn định nói: “Không có gì, chính là ở khen ngươi lợi hại, có biện pháp này, kia lão phụ phỏng chừng thực mau liền sẽ cung khai.”

Đối với loại này bạch gia chó săn Đường Khanh từ trước đến nay không có đồng tình tâm, mặc dù kia mặc tay áo các các chủ đã lão đầy đầu đầu bạc.

“Nhị ca, trở về cùng cha nói một chút, trong cung vị kia Quý phi cũng nên đổi cá nhân đương.”

Bạch gia cầm giữ triều chính, trong triều trừ bỏ trấn quốc Vương gia ngoại, mặt khác binh quyền cơ hồ đều bị bạch gia cấp chiếm, mà trên giang hồ các đại môn phái cũng có không ít đầu nhập hắn môn hạ, mặc tay áo các là cái thực tốt bắt đầu, từ mặc tay áo các bắt đầu, nàng muốn một chút đem đám kia môn phái cấp túm ra tới diệt, đến nỗi trong triều, liền giao cho chính mình tiện nghi cha, dù sao hắn hiện tại không động thủ, bạch gia cũng đã sớm đem trấn quốc vương phủ xem thành cái đinh trong mắt cái gai trong thịt.

Vân huyền đối với đối phương như vậy trôi chảy kêu bản thân phụ thân cha, trong lòng mặc niệm một câu không biết xấu hổ, này khẩu sửa thật là nhanh, bất quá trên mặt vẫn là nói: “Yên tâm, nếu về sau đều là người một nhà, loại chuyện này ta trấn quốc vương phủ tự nhiên sẽ không đứng nhìn bàng quan.”

Đường Khanh nghe lời này tổng cảm thấy có chút biệt nữu, bất quá trước mắt nàng vẫn chưa nghĩ nhiều, mà là xoay người hướng tới Tiêu Kỳ Ngự, trấn quốc vương phủ xuất lực, hắn cái này hoàng trưởng tôn tổng không thể ở một bên xem náo nhiệt đi, chỉ là còn chưa chờ nàng thò lại gần, bên kia vân huyền lại đột nhiên kẹp ở hai người trung gian.

“Cái kia tiểu thường nhi mới vừa rồi nhìn những cái đó con rệp hiện tại có điểm không thoải mái, ta đưa nàng trở về nghỉ ngơi.” Nói xong, vân huyền liền sam khởi Tiêu Kỳ Ngự, lưu lại Đường Khanh một người trong gió hỗn độn nhìn bọn họ đi xa.

Hệ thống: “Nga khoát, xem ra tiện nghi Nhị ca đem ngươi trở thành kia xà tinh bệnh, ân, bất quá này cũng không có cái gì tật xấu.”

Hệ thống không có đem rốt cuộc ngươi cũng không sai biệt lắm là cái biến thái lời này nói xong, bất quá Đường Khanh lại là nghe ra tới.

“Hệ hệ, có phải hay không gần nhất không có phòng tối nhưng tiến, trường năng lực a!”

Đối với ký chủ nửa uy hiếp miệng lưỡi, hệ thống một bộ nhìn thấu nhân gian trăm thái dáng vẻ, “Phật rằng, ta không vào địa ngục ai vào địa ngục.”

“Nha, chuẩn bị phổ độ chúng sinh? Lợi hại a.”

“Cảm ơn thí chủ khích lệ.”

Đường Khanh:……

Hệ thống: Gia, rốt cuộc thắng một ván.

Tiêu Kỳ Ngự không có quay đầu lại cũng đoán được nhà mình tức phụ hiện tại nên cái gì xuất sắc biểu tình, bất quá hắn cũng không có trở về an ủi, ngược lại ngoan ngoãn cùng vân huyền một đường trở về.

Thanh hà Thiếu trang chủ tiến lên vỗ vỗ nàng bả vai, “Bốn a, kia thuốc bột thật đúng là thứ tốt, ngươi coi như vì ngươi gia Tam ca ca hảo bằng hữu, cho ta cũng chỉnh một chút, thế nào?”

Đường Khanh ha hả cười, “Là trực tiếp chỉnh trên người của ngươi? Nga, không nghĩ tới thanh hà Thiếu trang chủ cư nhiên có này yêu thích.”

Lời này vừa ra, thanh hà Thiếu trang chủ thiếu chút nữa dọa nhảy đến tuyệt ngàn trần trên người, “Bốn a, chúng ta quen biết một hồi, ngươi không thể như vậy đãi ta.”

“Nga, thuốc bột không có mắt, nếu là không cẩn thận dính vào, mà ta lại không ở bên cạnh ngươi, đến lúc đó ngươi chỉ có thể suốt ngày cùng trùng bò cạp làm bạn.”

Lời này vừa ra, tuyệt ngàn trần nghỉ xả hơi, rốt cuộc hắn tuy rằng tò mò kia thuốc bột, nhưng một chút cũng không nghĩ nếm thử tỉnh lại bị những cái đó quỷ đồ vật vây quanh cảm giác.

Mặc tay áo các kia lão các chủ cũng không có chống đỡ lâu lắm, bất quá một ngày thời gian, liền toàn bộ đem nàng biết đến đồ vật toàn bộ nói ra, trong đó còn bao gồm bạch gia tướng chính mình kia mấy cái nhi nữ đưa đi môn phái phân biệt gọi là gì.

Bạch gia chỉ là bạch gia trong đó một viên quân cờ, trừ bỏ nàng ở ngoài còn có mặt khác bốn cái.

Địa lao nội, Đường Khanh ngồi ở nhà mình thị vệ chuyển đến ghế trên, ưu nhã kiều chân bắt chéo, nghe kia lão phụ nổi điên giống nhau đem chính mình biết nói sự tình nhất nhất nói đến.

“Thiếu cung chủ, biết đến ta đều nói, ngươi mau cho ta giải dược, mau cho ta giải dược a.”

“Không vội, ngươi nói này đó ta còn phải đi thẩm tra, chờ xác định là thật sự lại cấp giải dược cũng không muộn, nếu không ngươi nếu là lừa ta, ta còn phải một lần nữa cho ngươi hạ dược, ngươi nói này nhiều phiền toái nha.”

“Không phiền toái không phiền toái, mau cho ta giải dược! Giải dược!”

Lão phụ hiện tại mãn đầu óc đều là giải dược, bất quá Đường Khanh cũng không cấp, ngay từ đầu liền đã cho nàng cơ hội, đáng tiếc nàng thế nào cũng phải muốn thử một phen rắn rết chi độc, một khi đã như vậy, vậy đơn giản làm nàng nhiều thí mấy ngày.

Tiêu Kỳ Ngự là tại địa lao trung tìm được rồi người, nghe kia lão phụ tru lên thanh hơi hơi nhíu mày, “Loại này việc nhỏ về sau không cần ngươi tự mình hỏi đến, giao cho phía dưới người liền hảo.”

Đường Khanh vẻ mặt không sao cả, “Ta này không phải vừa lúc nhàn rỗi nhàm chán sao, hơn nữa kia dược hiệu quả ta còn chưa gặp qua đâu.”

“Hiện tại có thể thấy được tới rồi?”

“Gặp được.” Nói xong, nàng nghĩ tới lúc trước kia khủng bố hình ảnh, không khỏi dừng một chút, tiếp theo mới nhỏ giọng nói: “Có như vậy điểm phát rồ, lần sau vẫn là đổi một loại dược đi.” Rốt cuộc lần sau thẩm vấn nàng vẫn là đến ở đây, nàng nhưng không nghĩ lại đến một lần da đầu tê dại.

Nghe xong lời này, Tiêu Kỳ Ngự lại là thực lực sủng thê, “Không có việc gì, ngươi như thế nào thích như thế nào tới, thật sự không được có thể kêu ta tới.”

Có mặc tay áo các cái này bắt đầu, võ lâm thực mau liền nhấc lên một trận tinh phong huyết vũ, từ chính nghĩa cửa mở thủy, bất quá nửa năm thời gian, cơ hồ đem toàn bộ võ lâm rửa sạch một lần, này lớn lớn bé bé môn phái trung, trong đó thậm chí còn có không ít chiếm núi làm vua sơn phỉ.

Đến nỗi tiền triều, có trấn quốc Vương gia ra ngựa, hơn nữa ẩn ở sau người hoàng thái tôn, thực mau liền đem bạch gia phía sau cánh chim chém giết sạch sẽ, chỉ chừa bạch gia còn ở đau khổ chống đỡ.

Này nửa năm trong lúc, sương mù thanh cung từ yên lặng vô danh nhất cử trở thành võ lâm tân tú, mà sương mù thanh cung thiếu cung chủ đường tam, càng là trở thành giang hồ nhi nữ trong lòng truy đuổi đối tượng.

Mắt thấy võ lâm đại hội sắp bắt đầu, Đường Khanh đang chuẩn bị tham gia võ lâm đại hội, nhất cử đoạt được kia võ lâm minh chủ chi vị, lại thấy ngày này, vân huyền đột nhiên đãi mang theo một cái trung niên nam tử tiến đến.

Trung niên nam tử một thân màu lục đậm cẩm y, khí vũ hiên ngang, liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra đều không phải là kẻ đầu đường xó chợ, nhưng mà đãi thấy rõ đối phương khuôn mặt sau, tức khắc sợ tới mức nàng từ ghế trên nhảy dựng lên, theo sau mở ra đôi tay vừa định nhào vào người nọ trong lòng ngực, phía sau cổ áo lại đột nhiên bị người đề trụ.

Đường Khanh hồ nghi quay đầu lại, nhìn kia cùng chính mình khuôn mặt giống nhau như đúc người, nhíu mày tỏ vẻ khó hiểu.

Tiêu Kỳ Ngự buông ra dẫn theo nàng cổ áo tay ngược lại đem nàng trắng nõn tay nhỏ nắm trong tay, tiếp theo mới một đường hướng tới trấn quốc Vương gia bên kia đi đến.

Trấn quốc Vương gia nguyên bản chính cười tủm tỉm chờ nhà mình khuê nữ phi phác lại đây ôm, kết quả đột nhiên bị người đánh gãy, tức khắc nguyên bản mang cười trên mặt tràn ngập túc sát, chẳng qua này túc sát biểu tình cũng không có duy trì lâu lắm, rốt cuộc đối phương nhìn chằm chằm một trương cùng chính mình khuê nữ giống nhau như đúc mặt, hắn thật đúng là mắng không đi xuống.

Đã sớm nghe vân huyền nói qua việc này, dễ thân mắt chứng kiến, lại như cũ làm hắn rất là khiếp sợ.

Quá giống, quả thực giống nhau như đúc a!

“Cha như thế nào đột nhiên tới?”

Giống nhau như đúc mặt, hơn nữa cơ hồ lấy giả đánh tráo thanh âm, nguyên bản còn tưởng tức giận trấn quốc Vương gia tức khắc không khí, “Vừa đi chính là nửa năm, ở bên ngoài chơi có phải hay không đều đem gia cấp đã quên?”

Không đợi Đường Khanh mở miệng, lại thấy Tiêu Kỳ Ngự nói: “Đã quên nơi nào đều không thể quản gia cấp đã quên a, huống hồ ta cùng với tiểu thường nhi đang định cấp cha một kinh hỉ.”

“Cái gì kinh hỉ?” Trấn quốc Vương gia nói xong, đột nhiên nghĩ tới nhà mình con thứ hai từng cùng hắn nói qua khuê nữ phải làm cái gì vớt tử võ lâm minh chủ, không khỏi nói: “Chính là cái kia đương cái gì võ lâm minh chủ?”

“Không phải.” Tiêu Kỳ Ngự bán cái kiện tụng, lại nói: “Cha đến lúc đó sẽ biết.”

Trấn quốc Vương gia nghe thẳng hừ hừ, bất quá rốt cuộc là chưa nói cái gì, lần này cùng bạch gia giao thủ, hắn nhưng rõ ràng phát giác vị này ẩn nấp ở sau lưng ốm yếu hoàng trưởng tôn thực lực rốt cuộc mạnh như thế nào, giả heo ăn thịt hổ, liền tính không có hắn, bạch gia cũng không phải đối thủ của hắn, đối hắn mà nói, nhiều lắm chính là lại tốn nhiều một ít thời gian thôi.

“Không nói liền không nói.”

****

Võ lâm những cái đó chướng khí mù mịt môn phái đã bị xử lý không sai biệt lắm, võ lâm đại hội cũng tiến vào gay cấn, lấy hiện giờ Đường Khanh thân phận, sương mù thanh cung địa vị, thân là thiếu cung chủ nàng căn bản không cần tham gia phía trước quyết đấu tỷ thí, chỉ chờ đem trước mười tuyển ra tới, cùng nàng tiến hành quyết đấu liền có thể.

Ngày này, lôi đài chung quanh biển người tấp nập, trên lôi đài, hai gã tuổi trẻ công tử càng là phong độ nhẹ nhàng, đây là cuối cùng một hồi quyết đấu, chỉ cần thắng bại vừa ra, võ lâm minh chủ chi vị đó là ai.

“Tam Nhi, ngươi ta nhận thức nửa năm nhiều lại chưa từng động qua tay, hôm nay cuối cùng có thể nhất quyết cao thấp.” Làm võ lâm minh chủ nhi tử, tuyệt ngàn trần thập phần loá mắt, giờ phút này hắn mặt mang tươi cười, tức khắc dẫn tới phía dưới không ít thiếu nữ tâm cô nương thét chói tai không thôi.

Bất quá Đường Khanh cũng không kém, chỉ là cùng hắn bất đồng chính là, đại đa số người đang xem đến nàng này trương vô hại đáng yêu khuôn mặt sau, đều tự động chuyển vì đại ca ca, đại tỷ tỷ kia chờ từ ái ánh mắt, đối này, nàng thập phần úc thốt.

“Ngàn trần, thỉnh.”

Trên lôi đài, đan xen hai người cơ hồ chỉ còn lại có đạo đạo hư ảnh, kiếm quang bắn ra bốn phía hạ, cường đại nội lực dưới, người chung quanh chỉ phải một đường sau này thối lui, rốt cuộc ai cũng không nghĩ bị này cường đại nội lực gây thương tích.

Tất cả mọi người bỉnh hô hấp, đôi mắt đều không nháy mắt nhìn, to như vậy luận võ tràng thượng, trừ bỏ đao kiếm quyết đấu tiếng động, liền lại vô mặt khác động tĩnh.

Trấn quốc Vương gia tuy rằng rất sớm liền biết cái này tương lai con rể chính là Ma giáo giáo chủ, võ công sâu không lường được, nhưng vừa thấy tình cảnh này, mặc dù là hắn đều nhịn không được lo lắng lên, đối phương thực lực quá cường, chính mình khuê nữ có thể hay không bị khi dễ.

“Thường nhi, ngươi cùng cha nói nói xem, này việc hôn nhân rốt cuộc muốn hay không kết.”

Trấn quốc Vương gia cùng vân huyền tâm tư giống nhau, đối phương quá cường đại, một khi khuê nữ bị người khi dễ, rất có thể chính mình đều giúp không được gì, một khi đã như vậy, đơn giản ngay từ đầu này thân đều không cần kết, tìm cái có thể áp chế trụ, tỉnh về sau lo lắng.

Tiêu Kỳ Ngự hừ lạnh, hết thảy dám ngăn cản hắn cùng tức phụ ở bên nhau, đều cần thiết tiêu diệt!

“Chính là cha, ta đã là người của hắn nha.”

Tìm nhất chiêu vĩnh tuyệt hậu hoạn, quả nhiên nghe xong lời này, trấn quốc Vương gia liền nói không nên lời cái gì phản đối nói tới.

Lão Vương gia nhìn khuê nữ vẻ mặt thẹn thùng dáng vẻ, trong lòng thực sự cả kinh, một trương miệng càng là há hốc, lại đây hồi lâu, lúc này mới miễn cưỡng lấy lại tinh thần, việc đã đến nước này, “Thôi thôi.”

Đường Khanh còn ở trên lôi đài đánh nghiêm túc vô cùng, chính là mới vừa quay người lại, đuôi mắt lại phiết thấy xà tinh bệnh nam chủ vẻ mặt thẹn thùng, kia dáng vẻ, xem nàng thiếu chút nữa trong tay kiếm đều lấy không xong.

“A, gia hỏa này lại ở dùng ta danh nghĩa nói cái gì a!”

So sánh với ký chủ, hệ thống đã vô cùng bình tĩnh, “Phóng nhẹ nhàng, dù sao ngươi thay đổi không được cái gì, vậy học tiếp thu đi.”

Hệ thống nói rất có đạo lý, nhưng Đường Khanh lại…… Một chút đều không nghĩ tiếp thu.

Bởi vì một cái nho nhỏ phân thần, nguyên bản sắp thắng nàng thiếu chút nữa bị đối phương xoay chuyển thế cục, cũng may nàng thực mau đem lực chú ý đầu nhập trận này quyết đấu bên trong.

Xuất sắc quyết đấu còn ở tiếp tục, nhưng mà trước một cái chớp mắt còn đánh chỉ còn hư ảnh hai người, nháy mắt gian, lại thấy hai người sôi nổi dừng tay, tiếp theo mọi người lúc này mới chú ý tới võ lâm minh chủ chi tử, tuyệt ngàn trần trong tay danh kiếm không biết khi nào thế nhưng rơi xuống ở trên mặt đất.

“Là ta thua.” Mặc dù là thua, nhưng hắn phong thái như cũ.

Võ lâm minh chủ chi vị đã ra, làm võ lâm minh chủ, mỗi giới thượng vị đều sẽ nói cái gì đó, Đường Khanh không nghĩ nói chút đường hoàng nói, nàng nghĩ nghĩ, ánh mắt đột nhiên tỏa định ngồi ở lôi đài dưới tiêu kỳ nhiên.

“Khác lời nói ta cũng liền không nói, Ma giáo chính là chư vị trong lòng một cây thứ, cho nên ta quyết định…… Thu phục Ma giáo.”

Lời này vừa nói ra, tức khắc khiến cho một mảnh ồ lên, kia chính là Ma giáo, Ma giáo giáo chủ hành tung quỷ dị, thậm chí tới rồi hiện tại đều không người biết hiểu này ma đầu kêu cái danh ai, là nam hay là nữ, nơi nào người cũng, hơn nữa những năm gần đây nhiều ít danh môn chính phái tiến đến bao vây tiễu trừ, lại chưa từng có người thành công quá, tân nhiệm minh chủ vừa lên tới liền nói như thế mạnh miệng, có thể hay không nói còn quá sớm chút?

Tất cả mọi người không xem trọng tân nhiệm minh chủ nói ra lời nói hùng hồn, thẳng đến bọn họ thu được một trương thiệp mời, đó là một trương thành thân thiếp cưới.

Thiếp cưới thượng vẫn chưa viết bất luận kẻ nào tên, bất quá bởi vì thiệp mời chính là lấy sương mù thanh cung danh nghĩa phát ra, trong khoảng thời gian ngắn nhưng thật ra khiến cho không ít người tò mò, bởi vì tò mò, hơn nữa sương mù thanh cung cùng đương nhiệm minh chủ quan hệ, nhưng phàm là thu được thiệp mời người, cơ hồ không một người vắng họp, chỉ là chờ mọi người tới đến này thiệp mời vị trí khi, không ngờ phát hiện nơi này cư nhiên là Ma giáo địa bàn.

Chân núi, mọi người sôi nổi đối diện mà vọng, cuối cùng cũng không biết là ai ở trong đám người hô to một tiếng, “Chúng ta nhiều người như vậy, còn sợ một cái Ma giáo?”

Tiếp theo lại có sột sột soạt soạt thanh âm vang lên.

“Dám dùng sương mù thanh cung danh nghĩa phát thiệp mời, cũng không biết minh chủ thế nào.”

“Đúng vậy, nếu không có minh chủ chúng ta còn không biết phải bị mặc tay áo các, chính nghĩa môn bực này vô sỉ chi giáo lừa gạt bao lâu đâu.”

Câu cửa miệng đạo nhân nhiều thêm can đảm, mấy phen đối thoại xuống dưới, nguyên bản còn có chút nhút nhát người sôi nổi ngẩng đầu ưỡn ngực, bọn họ cũng không phải là kia chờ vong ân phụ nghĩa người, nếu minh chủ đối bọn họ có ân, về tình về lý cũng không thể ngồi xem mặc kệ.

Trên núi, trang điểm hồng lụa đại môn sớm có quản sự ở bên nhất nhất cung nghênh, trong viện chiêng trống vang trời, vang vọng pháo thanh cùng ầm ĩ tiếng người, không một không ra nồng đậm không khí vui mừng.

“Thanh non sông trang, hoa Thiếu trang chủ đến!”

“Hiên Viên các, Hiên Viên các chủ đến!”

“Đồng sơn phái, linh hồ chưởng môn đến!”

Theo từng tiếng nghe nhiều nên thuộc tiếng la, chúng chính đạo mang theo đầy mặt hồ nghi, bước vào kia màu đỏ thắm đại môn bên trong.

Này không đi vào còn hảo, đi vào thình lình nhìn thấy nhà mình minh chủ cùng mặt khác một vị tuổi trẻ công tử ăn mặc một thân màu đỏ hỉ bào, ở kia nhiệt tình đón khách.

Chưa bao giờ gặp qua hai cái tân lang bọn họ, toàn bộ trợn tròn mắt, “Này…… Này đến tột cùng là chuyện như thế nào?”

Có người thấy mới tới vẻ mặt mông vòng, Ma giáo chúng đệ tử cuối cùng hảo tâm giải thích, “Nga, chúng ta giáo chủ cùng các ngươi minh chủ đại hôn a, không thấy ra tới?”

“Từ từ, các ngươi giáo chủ? Các ngươi giáo chủ là người phương nào?”

“Chính là các ngươi trong miệng nói Ma giáo lạc.”

Lời này vừa ra, nháy mắt khiếp sợ bốn tòa, vì thế ở mọi người còn chưa phản ứng lại đây khi, liền thấy nhà mình minh chủ cầm trong tay đỏ thẫm hồng lụa, cùng kia đồn đãi trung Ma giáo giáo chủ đã bái thiên địa.

“Nhất bái thiên địa.”

“Nhị bái cao đường.”

“Phu thê đối bái.”

“Kết thúc buổi lễ! Đưa vào động phòng!”

Trấn quốc Vương gia cao ngồi cao đường, hắn cuối cùng là hiểu được, cái gọi là kinh hỉ đến tột cùng là cái gì, như thế chưa từng nghe thấy việc hôn nhân, hắn thật đúng là lần đầu tiên thấy, bất quá…… Xem ở nhà mình khuê nữ như thế cao hứng phân thượng, thôi thôi!

Chính đạo mọi người còn ở vào khiếp sợ, ngốc vòng bên trong, kia sương Đường Khanh cùng Tiêu Kỳ Ngự đã tiến vào động phòng.

Đỏ thẫm hỉ lụa, đỏ thẫm màn che, đỏ thẫm cự đuốc trên bàn bãi.

Tiêu Kỳ Ngự bình lui sở hữu chướng mắt người, tự mình đảo thượng hai ly rượu, “Phu nhân, nên uống chén rượu giao bôi.”

Đường cũng đã bái, động phòng cũng vào, rượu giao bôi loại đồ vật này nàng tự nhiên sẽ không mâu thuẫn, vì thế tiếp nhận chén rượu, đem tay từ đối phương thủ đoạn trung xuyên qua, ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.

Rượu mùi hương ngọt, nhập khẩu kia trong nháy mắt, nguyên bản thập phần rõ ràng ý thức thế nhưng trở nên có chút lâng lâng, mang theo kia ẩn ẩn hưng phấn, nàng một tay đem người đẩy ngã ở trên giường.

“Này rượu tình huống như thế nào?”

“Sợ phu nhân thẹn thùng, cho nên bỏ thêm điểm trợ hứng đồ vật.” Minh diễm ánh nến hạ, dưới thân Tiêu Kỳ Ngự cười hơi có chút lóa mắt, “Phu nhân nhưng nhớ rõ phía trước nói với ta quá khen thưởng?”

“Khen thưởng?”

“Đúng vậy, nâng lên cao.” Tiêu Kỳ Ngự cười giảo hoạt, đôi tay thừa dịp đối phương còn chưa phản ứng lại đây hết sức, liền đè lại đối phương eo thon nhỏ, “Phu nhân cũng không thể nuốt lời a.”

Đường Khanh hai mắt hơi trừng, nuốt lời? Nàng hắn miêu có từng đáp ứng quá?

Nhưng mà ở cồn dưới tác dụng, lúc trước còn còn sót lại lý trí dần dần biến mất, đôi môi chạm nhau, kia hơi nhiệt xúc cảm, mang theo mê hoặc nhân tâm ngọt nị mùi hương, làm người trầm mê trong đó, cuối cùng vô pháp tự kềm chế……

Này trầm xuống mê, ước chừng trầm mê suốt một đêm, chờ tới rồi ngày hôm sau, Đường Khanh đỡ lão eo, liền xuống giường đều có chút cố hết sức, tức khắc cả người táo bạo không thôi.

“Phu nhân, ta giúp ngươi xoa xoa.”

“Cấp gia lăn xa một chút!”

Xoa? Lời này nhưng nói thật là dễ nghe, hôm qua nửa đêm cũng không biết là ai cùng nàng nói muốn thay nàng xoa eo, kết quả đâu?

Càng nghĩ càng sinh khí, cuối cùng nàng nhấc chân đem người nào đó từ trên giường một chân đạp đi xuống, “Ngươi cho ta ở dưới đợi!”

Tiêu Kỳ Ngự biết hôm qua một đêm đem nàng lăn lộn không nhẹ, vì thế cũng không chọc nàng sinh khí, thuận thế liền lăn xuống giường, một bên ân cần nói: “Phu nhân buổi sáng muốn ăn cái gì, bánh bao nhỏ? Gạo kê cháo? Vẫn là ngươi thích ăn thịt bò da giòn cuốn?”

Vừa nghe đến ăn, tức giận giá trị thoáng lui một ít, bất quá cũng chỉ có một ít, “Gạo kê cháo thêm thịt bò da giòn cuốn, đúng rồi, bánh bao nhỏ cũng muốn, còn có a……”

Tiêu Kỳ Ngự không những không có cảm thấy nàng điểm nhiều, ngược lại sủng nịch hỏi: “Còn có đâu? Còn có cái gì muốn ăn?”

Đường Khanh mới vừa một hơi cũng không biết chính mình nói nhiều ít, dừng một chút, nàng quyết định đại phát từ bi tạm thời vòng qua hắn, “Thôi, hôm nay liền nhiều như vậy.”

“Được rồi, phu nhân chờ, ta đây liền đi.”

Vì thế, ngày này xuống dưới, Đường Khanh miệng cơ hồ không có đình quá, chính đạo chư vị thấy thế, cũng không biết là ai chạy qua đi, hỏi cái tất cả mọi người lòng hiếu kỳ ngứa vấn đề.

“Cái kia minh chủ, ngài cùng kia Ma giáo giáo chủ, đến tột cùng ai ở mặt trên a?”

“Đương nhiên là ta!”

Ma giáo dĩ vãng thần bí khó lường, đang ngồi chính đạo phần lớn đều chỉ là tin vỉa hè bọn họ ác liệt hành vi, vì thế dần dà đưa bọn họ truyền thành Ma giáo, ngay cả bọn họ nguyên bản chân thật giáo phái tên đều cấp quên đến không còn một mảnh.

Hôm qua nhà mình minh chủ cùng Ma giáo giáo chủ đại hôn, từ lúc bắt đầu há hốc mồm đến cuối cùng tiếp thu, rốt cuộc nhà mình minh chủ là ở mặt trên, cũng coi như một loại khác phương pháp thu phục đối phương.

Nói như thế nào từ nay về sau cũng coi như người một nhà, trừ bỏ một ít gàn bướng hồ đồ chính đạo, không ít tuổi trẻ thiếu hiệp bắt đầu câu được câu không cùng Ma giáo chúng đệ tử nói chuyện phiếm, chỉ là nguyên bản còn có chút xấu hổ không khí cuối cùng lại đột nhiên phong cách đột chuyển.

“Cái gì? Năm đó tề gia bảo một chuyện không phải các ngươi Ma giáo việc làm?”

“Đánh rắm! Năm đó nếu không phải chúng ta giáo trung đệ tử nghe được tiếng gió tiến đến thông tri, tề gia bảo này sẽ chỉ sợ liền một cái người sống đều sẽ không thừa.” Người nọ nói, đột nhiên đứng lên hướng một bên chạy tới, mọi người ở đây cho rằng hắn nói bậy nói dối khi, lại thấy hắn lôi kéo một người thiếu niên đã đi tới, “Nhị Cẩu Tử, năm đó tề gia bảo có phải hay không ngươi đi thông tri cứu người?”

Tên kia kêu Nhị Cẩu Tử thiếu niên nhíu nhíu mày, “Chuyện khi nào?”

“Hẳn là mấy năm trước đi.”

“Không có gì ấn tượng a.”

Chúng chính đạo nghe hai người đối thoại, sôi nổi sắc mặt tối sầm, tâm nói ngươi hai nói dối tốt xấu đối lời hay a, nhìn một cái này nói, ai tin?

Nhưng mà đúng lúc này, trong đám người đột nhiên vang lên một thanh âm vang lên lượng thanh âm, “Ân công! Là ngươi!”

Mọi người nghe tiếng nhìn lại, này vừa thấy tức khắc khiếp sợ, người nọ chính là năm đó tề gia bảo còn sót lại mấy cái người sống chi nhất, trước mắt lại là đối với tên kia kêu Nhị Cẩu Tử Ma giáo đệ tử vẻ mặt cảm kích.

“Ân công, ta tìm ngươi 5 năm! Nguyên tưởng rằng tìm không thấy ngươi, không nghĩ tới……” Nói đến một nửa, người nọ như là nghĩ tới cái gì, đột nhiên nôn nóng nói: “Không xong không xong. Ta nguyên tưởng rằng diệt ta cả nhà chính là Ma giáo, mới vừa rồi trộm hạ độc dược ở giếng.”

Lời này vừa nói ra, vô luận chính đạo ma đạo sôi nổi đại kinh thất sắc, kia giếng thủy là lấy tới giặt quần áo nấu cơm thậm chí chiêu đãi khách nhân, cũng không biết chính mình có hay không trúng chiêu.

Mắt thấy trường hợp sắp hỗn loạn, Ma giáo tả sứ đột nhiên đứng dậy, đối mặt kinh hoảng thất thố mọi người, hắn vẻ mặt bình tĩnh nói: “Yên tâm, trong giếng đầu độc đã giải, còn có thiên lôi môn ở cửa chôn thuốc nổ, Mặc gia ở trong núi bãi trận pháp, cùng với không ít mai phục tại bốn phía người chúng ta đều đã rửa sạch sạch sẽ, đại gia không cần lo lắng.”

Không hiểu rõ Ma giáo chúng đồ sôi nổi đem ánh mắt nhìn về phía đám kia chính đạo, hôm qua còn theo chân bọn họ cùng nhau uống rượu, không nghĩ tới cư nhiên còn để lại ám chiêu, phi, như thế ám chiêu, cũng không biết ai mới là Ma giáo!

Chính đạo Ma giáo oán hận chất chứa đã lâu, liền tính bị điểm danh cũng cũng không có nửa điểm ngượng ngùng, ngược lại trực tiếp xé vỡ da mặt, “Ma giáo quả nhiên quỷ kế đa đoan!”

Ma giáo mọi người vừa nghe, khí vui vẻ, “Hắc, nhìn ta này bạo tính tình, đừng tưởng rằng ngươi là cái tao lão nhân, chúng ta cũng không dám đánh ngươi, ngươi nói ai quỷ kế đa đoan đâu!”

“Tới a, lão phu nhưng thật ra tưởng thay ta muội muội báo thù, năm đó nếu không có các ngươi Ma giáo, ta muội muội lại như thế nào chết thảm!”

Nhìn đối phương nói vẻ mặt bi thương, Ma giáo chúng đệ tử càng khí.

“Phi, chính mình muội muội không thấy hảo còn quái đến trên đầu chúng ta, không biết xấu hổ! Lại nói, ngươi muội muội là vị nào chúng ta cũng không biết, sát nàng làm gì!”

“Khinh người quá đáng! Ta muội muội du hồng tiên tử năm đó nếu không phải bị các ngươi giáo chủ cấp đạp hư, lại như thế nào tuổi còn trẻ liền tự tìm ý kiến nông cạn!”

Lời này vừa ra, nguyên bản liền khí dậm chân Ma giáo chúng đệ tử càng tức giận, nhà mình giáo chủ kia chính là có bức cách người, sao có thể tùy tiện coi trọng một cái cô nương, “Sao thiểu năng trí tuệ, du hồng tiên tử là bị Hoa Nguyệt Lâu cấp đạp hư, không tin ta đi đem Hoa Nguyệt Lâu cho ngươi mang lại đây, chính ngươi chất vấn đi!”

Hoa Nguyệt Lâu này nửa năm quá khổ không nói nổi, này sẽ đột nhiên bị người mang lại đây, căn bản không cần người khác ép hỏi, chính mình liền đem đã từng đã làm chuyện tốt nhất nhất nói ra.

Chính đạo không nghĩ tới tai họa gần mười năm giang hồ Hoa Nguyệt Lâu cư nhiên bị Ma giáo cấp bắt, hít hà một hơi sau, có thù oán không thù, sôi nổi tiến lên đau ẩu một đốn.

Đánh xong Hoa Nguyệt Lâu, đã từng cùng Ma giáo có thù oán lại một lần nhảy ra tới, chỉ là đến cuối cùng, mọi người lại phát hiện chính mình hận như vậy nhiều năm Ma giáo, giống như hận sai đối tượng.

Ban đầu gàn bướng hồ đồ lão gia hỏa thần sắc bắt đầu thay đổi, bất quá e ngại mặt mũi trước sau không có mở miệng, nhưng thật ra những cái đó tuổi nhẹ, cùng Ma giáo cũng không thâm cừu đại hận tò mò hỏi: “Nếu không phải các ngươi làm, các ngươi làm gì không phủ nhận?”

Ma giáo chúng đệ tử vừa nghe, không khỏi hừ lạnh nói: “Phủ nhận hữu dụng?”

Chính đạo bị nghẹn một chút, nhưng chung quy là hiểu lầm người khác như vậy nhiều năm, tổng nên tỏ vẻ tỏ vẻ, vì thế lại nói: “Cái kia, các ngươi giáo rốt cuộc gọi tên gì a?”

Ma giáo hô nhiều năm như vậy, cái này hiểu lầm giải trừ, tổng nên khôi phục tên thật đi.

Chỉ là, đối phương lại vẻ mặt nghiêm túc nói: “Chúng ta đã kêu Ma giáo a, chúng ta giáo chủ nói, mặt khác tên không thú vị, ngược lại là Ma giáo hai chữ, lanh lảnh đọc thuộc lòng lại thập phần khí phách, hơn nữa vừa nghe liền không ai dám tới trêu chọc.”

Chính đạo mọi người:……

“Có cái gì vấn đề sao?”

Đối mặt như thế nghi hoặc, chính đạo mọi người trừu khóe miệng, cuối cùng liền lời nói đều nói không nên lời.

Đường Khanh làm ăn dưa quần chúng, vây xem toàn bộ quá trình, nghe được cuối cùng kia giải thích, một ngụm dưa đều phun tới.

Có thể, Ma giáo tên này, thực nam chủ phong.

Nga, ngươi hỏi nam chủ phong, nam chủ phong chính là xà tinh bệnh a.

Tiêu Kỳ Ngự vừa vặn bưng điểm tâm lại đây, còn không có tới kịp mở miệng, trên mặt đã bị phun một ngụm dưa, thập phần chật vật.

Đường Khanh thấy thế, kinh hô một tiếng, “Ai nha, ta hoa mai bánh!”

Tiêu Kỳ Ngự mặt vô biểu tình lấy ra tay khăn bắt đầu lau mặt thượng đồ vật, một bên lại nói: “Tiểu thường nhi, trừ bỏ điểm tâm, ngươi có phải hay không hẳn là lại quan tâm một chút mặt khác đồ vật?”

“Úc, ta dưa, còn thực ngọt đâu.” Nói, nàng phiết mắt đang ở lau mặt người nào đó, buồn bã nói: “Đáng tiếc.”

Tiêu Kỳ Ngự tay rõ ràng cương một chút, thành thân mới ngày đầu tiên, chính mình địa vị cư nhiên liền hoa mai bánh loại đồ vật này đều không bằng.

“Nếu đáng tiếc, không bằng lại ăn luôn?”

Đường Khanh nhìn đưa qua khăn tay, lại cấp đẩy trở về, “Nga, ngươi hôm nay ở phòng bếp ngây người một ngày, cũng mệt mỏi, thưởng ngươi.”

Tiêu Kỳ Ngự:……

Chớp mắt công phu, khăn tay nháy mắt vỡ thành bột phấn, đối này, Đường Khanh không những không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại lại một lần kinh hô: “Tiêu Kỳ Ngự, công phu tăng trưởng a, liên thủ khăn loại đồ vật này đều có thể biến thành bột phấn mà không phải mảnh nhỏ a.”

Tiêu Kỳ Ngự mặt vô biểu tình mặt bắt đầu dần dần chuyển âm, “Cho nên ngươi trọng điểm là cái này?”

“Đúng vậy, bằng không?”

Nhìn đối phương vô tội biểu tình, Tiêu Kỳ Ngự đột nhiên nheo lại đôi mắt, “Thực hảo.” Vừa dứt lời, hắn không nói hai lời liền khiêng lên người nào đó, vừa đi một bên nghiến răng nghiến lợi nói: “Xem ra tiểu thường nhi thân thể khôi phục, lực chú ý đều không ở ta trên người a.”

Nguyên bản nháo thành một nồi chính ma hai phái sôi nổi an tĩnh lại, nhìn đi xa hai người, không khỏi lâm vào trầm tư.

“Cho nên, đến tột cùng mới là mặt trên cái kia?”

“Đương nhiên là chúng ta giáo chủ!”

“Phi! Rõ ràng là chúng ta minh chủ!”

“Đánh rắm, chúng ta giáo chủ!”

“Cút đi! Chúng ta minh chủ!”

Sảo đến cuối cùng, Ma giáo chúng đồ sôi nổi loát khởi ống tay áo, nhà mình anh minh thần võ giáo chủ sao có thể là phía dưới cái kia! Thấy thế, chính đạo sôi nổi rút kiếm, thề sống chết bảo vệ nhà mình minh chủ uy nghiêm.

“Tới a, ai sợ ai.”

“Tới liền tới! Ai không tới chính là tôn tử!”

Màu đỏ màn che rơi xuống, Tiêu Kỳ Ngự một phen ngăn chận còn ở tác loạn ở người nào đó, khóe môi hơi kiều, “Hiện tại biết trọng điểm là cái gì sao?”

Đường Khanh cắn răng, nghe bên ngoài tiếng đánh nhau, như thế thời khắc, nàng cảm thấy chính mình như thế nào cũng không thể cấp duy trì chính mình chư vị bằng hữu mất mặt, vì thế nha một cắn, một bộ hiên ngang lẫm liệt dáng vẻ nói: “Đương nhiên, trọng điểm là, gia là mặt trên cái kia!” Nói xong, nàng dùng sức đẩy, tiếp theo cả người khí phách cưỡi đi lên.

Tiêu Kỳ Ngự tùy ý mềm mại cặp mông ngồi ở chính mình trên người, khóe miệng tươi cười cũng càng thêm nồng đậm, chẳng qua ban đầu còn có lý trí đôi mắt giờ phút này lại ảm xuống dưới, mở miệng cũng là gợi cảm đến mức tận cùng khàn khàn tiếng nói, “Có thể.” Nói xong, hắn duỗi tay đem kia thúc ở Đường Khanh trên đầu trâm cài nhẹ nhàng vừa kéo, màu đen tóc đẹp như thác nước giống nhau buông xuống mà xuống, đem hắn trước mắt cảnh đẹp hơi hơi che khuất, đối này, hắn vẫn chưa đem kia mang theo thanh u tóc đẹp đẩy ra, ngược lại đôi tay dùng sức một ủng, đem kia hương mềm ngon miệng nhân nhi đưa đến chính mình bên miệng.

Trong mắt là lộ liễu thâm tình, Đường Khanh nơi nào nhìn không ra tới, khóe môi khẽ nhếch, nàng nhẹ nhàng hôn hôn kia hẹp dài mắt phượng, “Tiêu Kỳ Ngự, cha ta làm ta hỏi ngươi, khi nào muốn làm hoàng đế a?”

Môi mỏng dán ở bên tai, cùng với nhiệt khí trào ra, Tiêu Kỳ Ngự thong thả ung dung nói: “Không vội.” Nhưng mà trong tay động tác lại là không có nửa điểm tạm dừng.

Bên ngoài, mọi người đánh thành một đoàn, trong nhà lại là cảnh xuân một mảnh.

Đường Khanh ở thật lâu lúc sau mới biết được hắn trong miệng không vội đến tột cùng có bao nhiêu không vội, khi đó nàng đã tóc trắng xoá, đó là nàng lần đầu tiên thể nghiệm tuổi già sức yếu, bất quá cảm giác cũng không tính kém, bởi vì đây cũng là nàng lần đầu tiên xem này nam chủ ở nàng trước mặt chậm rãi biến lão.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 30

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Mãn phân hoàn thành

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 351

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 60

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Linh coi ( đặc thù thế giới)

Hệ thống đem nhiệm vụ bá báo xong, một tiếng thở dài, “Này hắn miêu, hắn cuối cùng đương hoàng đế!”

Năm mươi năm a, suốt năm mươi năm a! Hảo hảo hoàng đế không làm, một hai phải chạy tới du ngoạn giang hồ, du ngoạn liền du ngoạn bái, ngươi tốt xấu nhớ rõ chính sự a! Tiền triều hoàng đế đều thay đổi một cái lại một cái, suốt ba cái, hắn cư nhiên nửa điểm không khẩn trương! Còn bồi hắn gia ký chủ du ngoạn!

Nếu không phải biết hắn thế lực vẫn luôn cầm giữ triều chính, hắn đều cho rằng hắn chỉ cần mỹ nhân không cần giang sơn.

Nghe trong đầu hệ thống thở dài, Đường Khanh hơi hơi mỉm cười, giờ phút này nàng đã đầy đầu tóc bạc, nàng nửa nằm ở trên ghế quý phi, nghe ngoài cửa sổ chim hót vui sướng thanh, “Ai nha, không tức giận, lập tức là có thể rời đi.”

Vừa dứt lời, liền thấy ngoài phòng có tỳ nữ đi đến, “Vương phi, cơm trưa làm tốt, muốn hiện tại truyền sao?”

“Truyền đi.” Đường Khanh nói, lại cùng hệ thống nói: “Cuối cùng một giờ, hẳn là còn có thể lại ăn một đốn bữa tiệc lớn.”

Hệ thống: “…… Liền ngươi kia hàm răng, ngươi xác định còn có thể ăn bữa tiệc lớn?”

Hệ thống lời này nháy mắt làm Đường Khanh sắc mặt tối sầm, biến lão thể nghiệm tuy rằng không tính kém, nhưng hàm răng lại là nàng chỗ đau, cũng may tỳ nữ bưng lên đều là tươi mới vô cùng đồ ăn, thấy thế, nàng nhoẻn miệng cười, “Ai nói hàm răng không hảo không thể ăn bữa tiệc lớn, ngươi nhìn.”

Nhìn đầy bàn nộn như đậu hủ đồ ăn, hệ thống nghẹn một chút, hơi có chút tự sa ngã nói: “Ăn đi ăn đi! Dù sao liền cuối cùng một giờ.” Nói xong lời cuối cùng, hắn nhỏ giọng nói thầm nói: “Dù sao kiếp sau đánh giá cũng ăn không đến.”

Đường Khanh còn chưa hỏi rõ ràng lời này là có ý tứ gì, một cổ cường đại hấp lực đem nàng thoát ly thế giới này……

****


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.