Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 11: Thế giới 11: Hello, Minh vương đại nhânLúc này đây, Đường Khanh linh hồn mới còn chưa hoàn toàn cùng thật thể tương dung, chẳng qua mới vừa chạm vào, hệ thống thanh âm liền lập tức theo lại đây.

“Thế giới tư liệu truyền trung……”

Đây là một cái thế giới hiện đại, nhưng mà thế giới này lại cùng quỷ quái cùng một nhịp thở, bởi vì lần này nam chủ chính là địa phủ chi vương, minh đế Minh Yến, hắn là chúa tể địa phủ sinh tử đế vương, nhưng mà hồn phách của hắn lại là không đầy đủ. Không đầy đủ linh hồn bồi dưỡng hai cái hắn, một cái là địa phủ Minh Vương, một cái còn lại là vạn ác quỷ đế Mạc Cửu U.

Minh Vương từng bị người trộm dùng tình yêu quả, tình yêu quả chính là trái cấm, bởi vì chỉ cần ở quả nội tích nhập chính mình máu tươi cấp đối phương phục chi, đối phương liền sẽ vô điều kiện yêu ngươi, đến chết không phai. Bởi vì linh hồn tàn khuyết, Minh Vương thực mau liền trúng chiêu, chẳng qua vị kia nữ tử lại đột nhiên biến mất không thấy.

Minh Vương không tốt với biểu đạt, cho nên nàng kia cũng không biết chính mình đã thành công, còn tưởng rằng kia tình yêu quả vô dụng, ở hơn nữa chính mình bị kẻ thù sở đuổi giết, bất đắc dĩ chỉ có thể thoát đi.

Nữ tử rời đi lệnh Minh Vương thất ý thật lâu, thẳng đến hắn gặp gỡ một vị cùng này nữ tử diện mạo giống nhau cô nương, thực mau, hắn liền lợi dụng chính mình thân phận ưu thế, làm đối phương trở thành hắn tình nhân.

Chỉ là này tình nhân lớn lên tái giống như cũng bất quá là cái thế thân, mà đương thế thân phát hiện chính mình chỉ là cái thế thân sau, dưới sự giận dữ rời đi địa phủ. Mà liền ở nàng rời đi sau, nàng lại gặp quỷ đế, quỷ đế từ trước đến nay chán ghét Minh Vương, cho nên biết được vị này chính là hắn tình nhân sau, cũng mặc kệ nàng ý nguyện, trực tiếp đoạt trở về đương thú bông, còn thường thường ghê tởm Minh Vương một phen.

Bởi vì linh hồn là nhất thể duyên cớ, Quỷ Vương vẫn luôn cho rằng Minh Vương sở hữu hết thảy đều hẳn là chính mình, thậm chí còn bao gồm nữ nhân, mặc dù hắn không thích. Ở từ thế thân kia biết được Minh Vương trong lòng có cái thích người lúc sau, càng là không từ thủ đoạn đem này tìm được, sau đó…… Hủy chi.

Người yêu chết ở trước mắt, Minh Vương trong cơn giận dữ cùng quỷ đế động thủ, này một tá thế nhưng sinh sôi đem toàn bộ địa phủ đều hủy diệt……

Nam chủ: Minh Yến, Mạc Cửu U

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, trợ thứ hai người linh hồn hợp nhất

Đường Khanh thật vất vả lấy lại tinh thần, nghe thế nhiệm vụ, hai mắt ngẩn ngơ, hồi lâu đều không hồi thần được.

“Từ từ, ngươi làm ta chậm rãi.” Này vừa chậm ước chừng hoãn mau nửa giờ, tiếp theo nàng lại nói: “Ta, một người còn phải công lược hai người?”

Hệ thống giải thích: “Bản chất bọn họ là một người.”

“Ngươi đi bản chất a! Hiện tại bọn họ liền hai người! Kết quả ngươi cho ta tính một người tích phân giá trị! Các ngươi tổng bộ có dám hay không ở hố một chút?”

Đối mặt ký chủ rít gào, hệ thống bình tĩnh nói: “Ngươi chỉ cần tìm được giải trừ tình yêu quả giải dược, thế giới này chính là liền nữ chủ đều không có, phải biết rằng nữ chủ cũng là một đại phiền toái, cũng đến nhìn chằm chằm điểm không thể làm nàng xảy ra chuyện.”

Đường Khanh ha hả cười lạnh, “Nữ chủ, ngươi cư nhiên còn có mặt mũi cùng ta đề nữ chủ?”

Hệ thống vô ngữ cứng họng, hắn đều đã quên có nhà mình ký chủ ở, mặt khác nữ chủ đều thành mây bay.

“Kia gì, ngươi đừng nóng giận, tích phân giá trị khẳng định sẽ không thay đổi, nếu không ta đi theo tổng bộ thương lượng thương lượng, ta lấy điểm cái gì ưu đãi?”

Được hệ thống hứa hẹn, Đường Khanh cũng không có nhiều vui vẻ, rốt cuộc ngươi phải biết rằng nàng là cái sợ quỷ, mặc dù nàng đã trải qua không ít cao vị diện thế giới, trong đó không thiếu còn có tang thi, yêu thú chờ, nhưng dù vậy, nàng vẫn là cái kia sợ quỷ nàng.

Tưởng tượng đến lại là Minh Vương lại là quỷ đế, nàng sống không còn gì luyến tiếc hướng trên giường một đảo.

“Thống tạp, cùng các ngươi tổng bộ thương lượng hạ, có thể hay không cấp mấy viên thêm can đảm dược, ta sợ ta nhiệm vụ tiến hành đến một nửa, chính mình đem chính mình cấp hù chết.”

Hệ thống cũng minh bạch nhà mình ký chủ điểm này túng sự, rốt cuộc hắn cũng là gặp qua nàng xem phim kinh dị dáng vẻ, quả thực thảm không nỡ nhìn, xem cái TV đều có thể đem chính mình dọa thành như vậy, càng đừng nói hiện thực, chỉ là nhiệm vụ đã xuất hiện, nếu là không tiếp vậy tính thất bại, thất bại chính là muốn chịu trừng phạt, suy nghĩ thật lâu sau, hệ thống chỉ có thể an ủi nói: “Thêm can đảm dược không có, bất quá ta cho ngươi chỉnh mấy viên tục mệnh đan đi, ở hù chết phía trước trực tiếp đem ngươi mệnh cấp tục đi lên.”

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, “Ta thật là cảm ơn ngài cả nhà lặc.”

Hệ thống cười ngây ngô, hồn nhiên chưa nghe ra nhà mình ký chủ châm chọc, “Ta cả nhà theo ta một người, cảm tạ ta là được.”

Đường Khanh:……

Mặc dù lại không muốn, nếu tới, nàng cũng chỉ có thể căng da đầu đi xuống đi.

Ở thế giới này, nàng sở xuyên thành người chính là Minh Vương thế thân tình nhân, tên là mộc bạch. Mộc bạch cũng không phải nhân loại bình thường, chính là linh thạch sở dựng, có được bất tử chi thân, từ nhỏ bị một người hảo tâm thu lưu, chẳng qua người hảo tâm mệnh không trường cửu, ở nàng mới vừa sau trưởng thành liền buông tay nhân gian. Người hảo tâm rời đi sau, nàng liền một người kinh doanh người hảo tâm lưu lại một nhà cửa hàng, tên là Tầm Hương Các.

Tầm Hương Các cũng không phải bán nước hoa địa phương, mà là bán hương nến, nguyên bảo chờ vật phẩm, mà cùng nàng có sinh ý lui tới người, trừ bỏ ngày lễ ngày tết, cơ hồ cũng cũng chỉ có trong nhà có người qua đời mới có thể lại đây.

Nhìn mộc bạch cuộc đời trải qua, Đường Khanh quả thực muốn khóc, này thật là kêu sợ cái gì tới cái gì! Bán hương nến, nguyên bảo a, cuối cùng vẫn là dựa cái này nhận thức Minh Vương, phải biết rằng nàng còn không có sự ở trên mạng chỉnh cái cơm hộp, nhân này linh thạch duyên cớ, nàng sở qua tay hương nến, nguyên bảo chờ vật đặc biệt chịu địa phủ đám kia thổ hào hoan nghênh, dần dà nàng liền nhận thức lâu cư địa phủ tỷ như cái gì thái bình công chúa, chu Võ Vương, thậm chí còn có Hắc Bạch Vô Thường!

“Trời xanh nột, thiên muốn vong ta a!”

Hệ thống yên lặng đồng tình một phen ký chủ, bất quá đương hắn nhìn đến trên máy tính nhảy lên giao diện, hắn vẫn là nhịn không được nhắc nhở nói: “Khanh Khanh, trên mạng sinh ý tới.”

Đường Khanh xuyên qua lại đây địa phương vừa lúc là mộc bạch phòng ngủ, máy tính vừa lúc ly giường không xa, tùy tiện ngẩng đầu là có thể nhìn đến trên màn hình đồ vật.

Đó là một cái shop online nói chuyện phiếm phần mềm, mặt trên vừa lúc viết: Thân, một rương hoa hồng khí vị hương nến, ngày mai buổi tối 7 giờ có thể giao hàng tận nhà sao? Tuổi lớn, trong nhà người hầu không cho ta ra cửa. Mà phía dưới ký tên, tắc kêu thái bình công chúa.

Đường Khanh không có nửa phần hoài nghi cái này thái bình công chúa là giả mạo, rốt cuộc nàng chính là dựa đưa cơm hộp nhận thức Minh Vương.

Tuy rằng rất muốn khí phách hồi một câu không tiễn! Nhưng mà tưởng tượng đến nhiệm vụ, nàng chỉ có thể ai oán đáp ứng.

“Thân, có thể đưa, địa chỉ đâu?”

Vị kia thái bình công chúa thực mau liền báo thượng địa chỉ, này địa chỉ chính là Minh Phủ ở nhân gian một cái nhập khẩu, nhập khẩu mặt trên tắc kiến một đống bốn tiến bốn ra xa hoa cổ trạch, người khác nhìn cũng chỉ sẽ cho rằng đây là nhà ai cổ phong người yêu thích đem nhà ở kiến thành loại này đình viện, lại không biết, phương diện này chưởng quản mọi người sinh tử.

Cách thiên buổi tối 7 giờ, bởi vì đã lập đông, bốn phía có vẻ phá lệ tiêu điều vắng lặng.

Đường Khanh nhìn trước mắt này đống cổ trạch màu đỏ thắm đại môn, miễn cưỡng duy trì mặt ngoài trấn định, nhưng mà còn không đợi nàng gõ cửa, một trận gió lạnh thổi qua, nháy mắt sợ tới mức nàng đem bao vây một ném, trực tiếp quay đầu chạy tới.

Kết quả, lúc này mới chạy hai bước, cả người lại nghênh diện đụng phải một vị ăn mặc màu đen tây trang nam tử cao lớn.

Thình lình xảy ra bị đâm, còn không đợi chính nàng đứng vững, một đôi khớp xương rõ ràng thon dài bàn tay to liền vững vàng đem nàng đỡ lấy, tiếp theo một tiếng ôn nhu như nước rồi lại mang theo một chút trầm thấp khàn khàn thanh âm từ bên tai vang lên.

“Tiểu thư, ngươi có khỏe không?”

Thanh âm tuy dễ nghe, chỉ là Đường Khanh hiện tại mãn đầu óc đều là không tốt! Không tốt! Một chút đều không tốt! Mau đem ngươi quỷ trảo tử từ ta trên người lấy ra a! Nhưng mà bởi vì nhân thiết quan hệ, nàng chỉ có thể cực kỳ bình tĩnh, một bên lại đem đỡ chính mình trắng nõn bàn tay to đẩy ra, “Không có việc gì.”

Linh thạch sở dựng, lại có được bất tử chi thân, mộc bạch nhân thiết đó là gan lớn.

Mộc bạch lá gan là đại, nhưng Đường Khanh lại là cái…… Sợ quỷ người nhát gan, tuy rằng nàng kia lược túng dáng vẻ ở nhìn thấy người lúc sau giây lát lướt qua, chỉ là lại như thế nào tránh được kia hắc y tuấn mỹ nam tử đôi mắt.

Nhìn mắt vứt trên mặt đất một rương đồ vật, tây trang nam tử lộ ra thanh thiển tươi cười, “Tiểu thư là tới tặng đồ?”

Đường Khanh căng da đầu gật đầu, tuy nói nàng rất muốn cất bước liền chạy, nhưng trước mắt vị này chính là Minh Vương! Là nam chủ đại nhân! Nàng muốn công lược đối tượng, nàng không thể túng a!

Vì thế, nàng trang trấn định, chỉ chỉ cách đó không xa màu đỏ thắm đại môn, “Tiên sinh nhận thức nhà này người sao? Ta vừa mới gõ hạ môn không ai lý, liền đem đồ vật phóng cửa.”

Môn là không gõ, bất quá nàng mới sẽ không thừa nhận mới vừa rồi là bị một trận gió lạnh cấp dọa tới rồi!

Tây trang nam tử vẫn chưa vạch trần nàng, bởi vì hai người thân cao chênh lệch quá lớn, liền khom lưng tiến đến nàng trước mặt, vốn là mang cười khuôn mặt lộ ra một tia xin lỗi, “Tự nhiên là nhận thức, làm tiểu thư đại buổi tối còn chạy tới đưa chuyển phát nhanh, là người trong nhà không hiểu chuyện.” Nói xong, hắn lại thuận thế nhìn mắt đã tối sắc trời, lộ ra một sợi lo lắng nói: “Tiểu thư đưa xong chuyển phát nhanh là chuẩn bị chính mình trở về sao?”

Bởi vì dựa vào thân cận quá, ấm áp hơi thở ập vào trước mặt, cùng chung quanh rét lạnh không khí hình thành tiên minh đối lập, làm nàng không được tự nhiên lui về phía sau một bước, “Nếu ngươi nhận thức, kia làm phiền hỗ trợ mang vào đi thôi.” Nói xong, nàng một bên sau này thối lui, một bên ra vẻ tiêu sái phất tay, “Cảm ơn ngươi lạp, ta phải về nhà, tái kiến.”

Tây trang nam tử nhìn nàng chạy trối chết, cũng không ngăn cản, ngược lại cười híp mắt nói: “Này khối khu vực không yên ổn, tiểu thư một người về nhà, cũng nên cẩn thận.”

Dứt lời, còn chưa chạy xa Đường Khanh tổng cảm thấy bốn phía âm phong từng trận, tiếp theo như là muốn xác minh hắn nói giống nhau, trước mắt đột nhiên hiện lên một mạt màu trắng thân ảnh, kia thân ảnh cũng không biết là không phải cố ý, thế nhưng còn lộ ra khủng bố xấu xí khuôn mặt.

Kia hư thối một nửa đầu, vốn nên màu đỏ đầu lưỡi giờ phút này đen nhánh phát tím, thật dài từ trong miệng kéo ra, một đôi màu đỏ tươi hai mắt âm ngoan vạn phần chính không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nàng, phảng phất ở suy xét muốn từ nơi nào hạ cà lăm lên, ngay cả nguyên bản sạch sẽ không khí giờ phút này đều mang theo nồng đậm tanh hôi vị.

Như vậy kích thích một màn, trực tiếp đem nàng sợ tới mức lòng bàn chân vừa trợt, cả người liền như vậy lấy ngũ thể đầu địa tư thế té ngã trên đất.

Tây trang nam tử ánh mắt nhàn nhạt nhìn nàng té ngã, theo sau ưu nhã tiến lên, hơi hơi khom lưng, đem nàng từ trên mặt đất ôm lên, chợt nhăn lại mày đẹp, “Như thế nào như vậy không cẩn thận đâu.”

Đường Khanh trừng lớn hai mắt, nội tâm cực độ trảo mao cùng hệ thống rít gào nói: “Mẹ nó, cái này nam chủ quá biến thái! Không có việc gì phóng quỷ tới dọa người!!”

Hệ thống tỏ vẻ đồng tình, Minh Vương tuy nhìn như ôn nhu, kỳ thật tâm cơ quỷ quyệt, lòng dạ sâu đậm, nhà mình ký chủ ở như vậy nam chủ trên người, tuyệt đối muốn bị té nhào. Này không, vừa mới thấy một mặt, liền quăng ngã lớn như vậy một cái chó ăn cứt.

“Khanh Khanh không sợ, về sau có thể ngược trở về.”

“Đúng vậy, cần thiết ngược trở về!”

Bị hệ thống như vậy một an ủi, Đường Khanh tức khắc ý chí chiến đấu tràn đầy. Không thể không nói, rốt cuộc là Minh Vương, lúc trước chóp mũi còn tràn ngập các loại tanh hôi, hư thối hơi thở, này sẽ một cổ nhàn nhạt hương khí xông vào mũi, che đậy sở hữu khó nghe khí vị.

“Cái kia, có thể đem ta buông xuống sao? Ta chính mình sẽ đi.” Miễn cưỡng lộ ra một cái tươi cười, Đường Khanh nho nhỏ giãy giụa muốn từ hắn trên người xuống dưới.

Tây trang nam tử cũng không bắt buộc, chỉ là đem nàng ôm đến Minh Phủ cổng lớn bậc thang, một bên ôn nhu xoa xoa nàng đầu gối, một bên hỏi: “Vừa rồi gặp ngươi ném tới này, đau không?”

Đường Khanh lúc trước còn không có nửa điểm đau cảm giác, rốt cuộc trên mặt đất tuyết vẫn là rất hậu, kết quả bị hắn như vậy một xoa, nháy mắt đem nàng đau nước mắt đều mau từ hốc mắt trung ra tới.

Không đợi nàng mở miệng, tây trang nam tử kia tuấn mỹ vô song trên mặt liền lộ ra một tia đau lòng, “Xem ra là rất đau.”

Hắn thanh âm rất êm tai, chẳng qua Đường Khanh lại không nửa điểm thưởng thức tâm tình, thằng nhãi này quá ác liệt! So với trước mấy đời kia vài vị, quả thực ác liệt đến mức tận cùng!

“Tiểu thư bị thương, sợ là không hảo đi trở về, nếu là không chê, không ngại ở nhà ta nghỉ ngơi một hồi.” Nói, màu xám nhạt con ngươi lộ ra một sợi xin lỗi, “Nói như thế nào cũng là người trong nhà không hiểu chuyện làm tiểu thư băng thiên tuyết địa còn tới đưa chuyển phát nhanh.”

Đường Khanh phi thường nghiêm túc nghe hắn trợn mắt nói nói dối, nếu nếu muốn biện pháp ngược trở về, giờ phút này tự nhiên muốn theo hắn ý tứ đi.

“Kia, phiền toái tiên sinh.”

Tây trang nam tử ghé vào hắn bên tai, ôn thanh lời nói nhỏ nhẹ nói: “Chân của ngươi bị thương, ta trước ôm ngươi, chờ trở về lại cho ngươi trị liệu.”

Đường Khanh trong mắt cố lộ một tia co quắp, nàng hơi hơi cúi đầu, làm như ngượng ngùng nói: “Kia phiền toái tiên sinh.”

Tuấn mỹ nam tử một tiếng cười khẽ, động tác ôn nhu đem nàng hộ trong ngực trung, “Ngươi đã liên tục nói hai lần phiền toái.”

“Nhưng thật là phiền toái tiên sinh.” Đường Khanh ngoan ngoãn oa ở đối phương ấm áp trong lòng ngực, suy nghĩ lại bắt đầu phiêu xa, “Thống tạp, Minh Vương chúa tể địa phủ, nhưng quỷ quái không nên đều là lạnh băng sao? Như thế nào vị này trên người lại mang theo nhàn nhạt ấm áp?”

Đối này, hệ thống giải thích nói: “Địa phủ chúa tể a, nhiệt độ cơ thể cái gì có thể căn cứ tâm tình của hắn tùy thời biến hóa.”

Hệ thống dứt lời, liền nghe thấy màu đỏ thắm đại môn phát ra “Kẽo kẹt” một tiếng, bởi vì sắc trời tiệm vãn, tại đây an tĩnh bốn phía có vẻ phá lệ lớn tiếng.

Đường Khanh sau lưng một trận mồ hôi lạnh, đây chính là Minh Phủ a! Bên trong khẳng định có rất nhiều cổ quái đồ vật!

Làm như nhận thấy được nàng sợ hãi, đỉnh đầu truyền đến một tiếng cực kỳ ôn hòa sủng nịch nói, “Đừng sợ.”

Mộc bạch sao lại có thể sợ? Mộc bạch chính là lá gan vô cùng lớn vô cùng! Vì không OOC, nàng bản khuôn mặt nhỏ, vô cùng nghiêm túc nói: “Không sợ.” Nói xong, một tiếng cười khẽ lại lần nữa từ đỉnh đầu truyền đến.

Nháy mắt, Đường Khanh sắc mặt tối sầm, “Ngươi cười cái gì.”

“Không có gì.”

Lời tuy như thế, nhưng nàng vẫn là nghe ra lời này ngữ trung ý cười.

Yên lặng chịu đựng tức giận, nàng quyết định tạm thời không đáng hắn so đo, dù sao thời gian còn trường, nhìn xem cuối cùng ai mới có thể cười đến cuối cùng! Hừ!

Màu đỏ thắm đại môn mở ra, bên trong đứng ở hai bên bọn thị vệ lập tức cúi đầu cung kính về phía hắn hành lễ, “Vương.”

Bọn thị vệ cũng bắt kịp thời đại ăn mặc màu đen tây trang, chợt vừa thấy đảo không có gì chỗ đặc biệt, bất quá kia thanh vương lại làm nàng lòng hiếu kỳ nổi lên, “Vương?”

“Ta nói ta họ Vương, ngươi tin sao?”

Đường Khanh:……

Ta tin ngươi tà a!

Cổ trạch bên ngoài xem đã chu lâu ngói xanh, bên trong càng là rộng lớn, bạch ngọc vì giai, thanh ngọc xà, nếu không phải đã sớm biết nơi này là địa phủ nhân gian cửa, không biết còn tưởng rằng thân ở tiên cảnh.

Làm cũng không biết chính mình là linh thạch sở dựng mộc đến không nói, này khối địa phương vượt quá nàng hai mươi năm sở hữu nhận tri.

Cho nên Đường Khanh mặt lộ vẻ kinh ngạc, “Vương tiên sinh, nơi này là nhà ngươi sao?”

Một tiếng Vương tiên sinh nháy mắt làm lúc trước còn cực kỳ bình tĩnh Minh Vương sắc mặt có chút tan vỡ, nhưng mà đối phương lại như là hồn nhiên không biết, ngược lại giống cái tò mò bảo bảo giống nhau tiếp tục nhìn xung quanh.

“Vương tiên sinh, nhà ngươi thật xinh đẹp a.”

“Vương tiên sinh, ngươi hiểu rõ quá nhà ngươi nhiều ít cái phòng sao?”

“Vương tiên sinh, nhà ngươi nhiều ít cá nhân trụ a, nhiều như vậy phòng đâu, đến trang mấy cái WC a.”

“Vương tiên sinh……”

Minh Vương hít sâu một hơi, mặc dù hắn không trả lời, cô nàng này cái miệng nhỏ cũng không ngừng, tuy nói nàng nhìn như tò mò, nhưng rốt cuộc là Minh Vương, nếu điểm này tầm mắt đều không có, kia hắn cái này Minh Vương cũng đừng đương, cho nên hắn dám khẳng định, cô nàng này tuyệt đối là cố ý.

“Ta không họ Vương.”

Nghe đối phương không thể nhịn được nữa thanh âm, Đường Khanh vẻ mặt kinh ngạc, “Ai?”

Minh Vương khôi phục vẻ mặt ôn hòa, “Ta họ minh, ngươi có thể kêu ta Minh Yến.”

“Cho nên ngươi vừa mới cùng ta nói ngươi họ Vương là đang lừa ta?” Nói đến này, Đường Khanh xụ mặt, lại vô lúc trước tò mò dáng vẻ nói: “Cho nên minh tiên sinh cảm thấy gạt ta thực hảo chơi?”

Minh Vương đột nhiên minh bạch cái gì kêu vác đá nện vào chân mình, nhìn, cô nàng này tức giận dáng vẻ trang thật đúng là giống.

Nhưng mà còn không đợi hắn giải thích, đối diện lại đột nhiên chạy tới một vị thân xuyên cổ đại đường trang mỹ diễm nữ tử vô cùng lo lắng chạy ra tới.

“Ai nha, có phải hay không ta hoa hồng vị hương nến……” Còn chưa có nói xong, chẳng qua đương nàng nhìn đến trước mắt hai vị này khi, nháy mắt đồng tử phóng đại, theo sau đầy mặt kinh tủng thối lui đến một bên.

Đường Khanh nháy vô tội mắt to, hỏi: “Ngươi hảo, ngươi là thái bình công chúa sao?”

Thái bình công chúa súc ở một bên nuốt nuốt nước miếng, nhìn một cái nàng nhìn thấy gì, nàng cư nhiên nhìn đến nhà mình Minh Vương đại nhân ôm một vị chưa bao giờ gặp qua cô nương! Hảo đi, cũng không tính chưa bao giờ gặp qua, ở trên mạng vẫn là liêu quá, rốt cuộc vị này trên người khí vị thật sự độc đáo, hại nàng vẫn luôn muốn ăn nhà nàng đồ vật.

Thái bình công chúa rốt cuộc cũng là đương quá công chúa người, nhìn mắt Minh Vương thần sắc cũng không dị thường, lúc này mới gật đầu nói: “Ân, cho nên ta chuyển phát nhanh đâu?”

Đường Khanh đem ánh mắt dời về phía Minh Vương, chuyển phát nhanh nàng là không có lấy, bất quá nàng vẫn là nhớ rõ dặn dò quá vị này, cho nên đem nồi toàn bộ đẩy ngã hắn trên người, “Minh tiên sinh, ta vừa mới làm ngài hỗ trợ lấy chuyển phát nhanh đâu? Ngài để chỗ nào?”

Thái bình công chúa vừa nghe, lập tức dọa choáng váng, nàng cũng không dám làm phiền Minh Vương đại nhân, vị này nhìn như ôn nhu, kỳ thật thủ đoạn này nhiều, đắc tội hắn nhưng không ngày lành quá a. Vì thế, còn không đợi Minh Vương mở miệng, nàng liền sao khởi váy áo bay nhanh hướng cửa chạy tới, một bên còn nói: “Không nhọc phiền vương, ta chính mình lấy liền hảo.”

Thái bình công chúa thức thời làm Minh Vương đạm mạc tầm mắt thu hồi, “Chuyển phát nhanh cũng đừng quản, ta mang ngươi đi trị liệu.”

Minh Vương liền mang theo nàng đi tới một chỗ ưu nhã không tầm thường phòng, mà Đường Khanh chỉ nhìn thoáng qua, liền yên lặng thu hồi tầm mắt, này nhà ở nội đồ vật nhưng đều là trân quý vô cùng đồ cất giữ, tùy tiện chạm vào hư giống nhau nàng đều bồi không dậy nổi a, nghĩ vậy, không khỏi cảm thán, rốt cuộc là địa phủ minh chủ, thực sự có tiền a, đâu giống nàng, đưa cái chuyển phát nhanh còn phải ngồi xe buýt.

Minh Vương đem nàng đặt ở một bên giá trị xa xỉ ghế trên, tiếp theo cởi nàng dày nặng tuyết địa ủng, vừa định đem nàng ống quần hướng lên trên liêu, lại đột nhiên phát hiện đối phương giống như quần xuyên quá nhiều, hắn…… Căn bản kéo không được.

Đương nhiên, nếu là cường kéo cũng không phải không được hành, chỉ là nói như vậy quần khả năng liền phải phế đi.

Nhất thời, xấu hổ không khí tràn ngập tại đây ưu nhã nhà ở nội, như thế nào cũng tán không đi.

Đường Khanh nhìn đối phương yên lặng không nói, nén cười, đại phát từ bi nói: “Ta chính mình đến đây đi, ta quần xuyên nhiều, tưởng từ ống quần liêu là liêu không đứng dậy.” Nói xong, nàng tựa ngượng ngùng nói: “Cái kia, ngài có thể lảng tránh một chút sao?”

Tuy nói ngoại quần bên trong còn có quần, nhưng nói như thế nào chính mình cũng là cô nương, đối phương cũng bất quá là vừa mới thấy một mặt nam tử, nói như thế nào cũng là đến kiêng dè một chút.

Minh Vương thần thái gian toàn là bất đắc dĩ, “Tiểu thư chân hiện tại chính là liền động đều không thể động, ta nếu không nhìn, sợ tiểu thư bị thương chính mình.” Nói xong, hắn lại nói: “Đương nhiên, tiểu thư nếu là cảm thấy không có phương tiện, kia liền tính.”

Nhìn đối phương kia vẻ mặt chính nhân quân tử dáng vẻ, Đường Khanh nội tâm yên lặng khinh bỉ, đừng tưởng rằng nàng không biết, thằng nhãi này ở nhìn thấy mộc bạch sau chính là dùng hết xấu xa thủ đoạn, đương nhiên cũng quái mộc bạch quá đơn thuần, bất quá thấy vài lần mặt đã bị gia hỏa này lừa xoay quanh, cuối cùng rơi vào như thế thê thảm kết cục, nói đến, nàng cũng là cái người đáng thương.

“Này…… Kỳ thật cũng không có gì không có phương tiện, dù sao bên trong còn ăn mặc thu quần.” Đường Khanh rũ đầu, nhỏ giọng mở miệng.

Thấy thế, Minh Vương lộ ra một mạt ý cười, chẳng qua này mạt ý cười cũng không có duy trì bao lâu, đặc biệt là đương hắn nhìn đến đối phương kéo hạ ngoại quần kia trong nháy mắt.

Chỉ thấy một cái vô cùng diễm lệ màu đỏ rực thu quần liền như vậy chói lọi xuất hiện ở trước mắt.

Màu đỏ thu quần thật sự quá gây mất hứng, nói như vậy cũng là linh thạch sở dựng, mộc bạch dáng vẻ kia đều là cực kỳ xuất sắc, hơn nữa này tâm cảnh sạch sẽ, nửa điểm không thể so bầu trời tiên tử kém nhiều ít.

Nhưng là, ngươi gặp qua cái nào tiên tử ăn mặc màu đỏ rực thu quần?

Minh Vương tươi cười tức khắc cứng đờ ở, ngay cả hệ thống đều có chút cảm thấy cay đôi mắt.

“Khanh Khanh a, này màu đỏ rực cũng thật sấn ngươi.”

Phải biết rằng này hồng thu quần vẫn là cập có nông thôn phong cách cái loại này, đặc biệt…… Bà cố nội phong.

Đường Khanh lạnh nhạt mặt, “Ngươi lại không phải không biết đây là địa phương nào, không phải đều nói màu đỏ rực trừ tà sao?”

Hệ thống đỡ trán, “Cho nên đừng nói cho ta ngươi bên trong đều là màu đỏ?”

“Đúng vậy, từ trong ra ngoài đều là nga.”

Hệ thống:……

Rốt cuộc là trải qua quá lớn việc đời, Minh Vương thực mau liền khôi phục như thường, “Ta thế ngươi xem một chút miệng vết thương.”

Nhìn đối phương lại khôi phục trấn định dáng vẻ, Đường Khanh trên mặt thẹn thùng cười, “Hảo.”

Màu đỏ thu quần bị vén lên tới, thực mau một khối màu xanh đen mang tơ máu đầu gối liền như vậy triển lộ ở hai người trước mặt.

Nhìn lớn như vậy một khối khủng bố ứ thanh, Đường Khanh yên lặng cắn răng, thằng nhãi này xuống tay cũng thật tàn nhẫn a, lần đầu tiên gặp mặt liền đưa nàng như vậy cái đại lễ!

Thực hảo, phi thường hảo!

“Đau không?”

Nghe đối phương lược hiện thương tiếc thanh âm, Đường Khanh ẩn hạ trong lòng tức giận, ngoan ngoãn lắc lắc đầu, “Còn hảo.” Vừa mới nói xong, cũng không biết đối phương có phải hay không cố ý, cư nhiên dùng sức ấn một chút chính mình đầu gối, thoáng chốc, một trận tiếng kêu thảm thiết từ trong phòng vang lên.

A Tây tám, Minh Yến ta cùng ngươi thế bất lưỡng lập a!

Minh Vương vẻ mặt đau lòng, “Xem ra thương thực nghiêm trọng a.” Nói, hắn đứng lên, lại nói: “Ngươi chờ ta một chút, ta đi lấy một chút hòm thuốc.”

Hắn vừa đi, Đường Khanh lập tức đối với chính mình đáng thương đầu gối thổi khí, quá mẹ nó đau, kia trùy tâm đến xương đau, cảm giác đều sắp đem nàng đầu gối cấp bóp nát a.

Minh Yến thực mau dẫn theo cái hòm thuốc lại đây, liền thấy cô gái nhỏ đối diện miệng vết thương thổi khí, kia tiểu dáng vẻ miễn bàn nhiều đáng thương.

Chẳng qua này tội nghiệp tiểu dáng vẻ nhưng cũng không có làm hắn có nửa phần áy náy, đương nhiên, trên mặt vẫn là lộ ra một bộ đau lòng dáng vẻ.

“Này ứ thanh yêu cầu xoa khai, nếu không chỉ sợ đối miệng vết thương khôi phục không tốt, bất quá xoa khai thời điểm khả năng sẽ có điểm đau.”

Đường Khanh mở to vô cùng đáng thương mắt to, yên lặng gật đầu, chợt vẻ mặt kiên cường nói: “Yên tâm, ta có thể nhịn xuống, ngươi đến đây đi.”

Minh Yến tay thực ấm, liền như trên hảo ấm ngọc giống nhau, tuy rằng đầu gối còn có thương tích, bất quá cũng có thể cảm giác được hắn ôn nhu. Nhưng mà này ôn nhu cũng không có duy trì bao lâu, thực mau, hắn liền dùng sức xoa ấn đầu gối miệng vết thương, kia cảm giác đau tuy là sớm có chuẩn bị tâm lý, như cũ lệnh nàng đau quả muốn cắn người.

Đường Khanh cũng không có ủy khuất chính mình, nếu đối phương làm hại chính mình như vậy thảm, bằng gì không trả thù một chút đâu? Vì thế, nàng nhìn nửa quỳ ở chính mình trước mặt tuấn mỹ nam tử, lộ ra một mạt ác ý.

Minh Yến sớm tại vào nhà lúc sau liền cởi sang quý màu đen tây trang, này sẽ chỉ xuyên một kiện màu trắng áo sơmi, chính quỳ gối nàng trước mặt, tiểu tâm thả thương tiếc thế đối phương xoa khai này khối nhìn như khủng bố ứ thanh, chỉ là hắn chẳng thể nghĩ tới, đối phương cư nhiên sẽ đột nhiên cắn thượng chính mình bả vai.

Hắn là minh đế, bị người như vậy một cắn tự nhiên sẽ không có việc gì, chẳng qua……

Tiểu gia hỏa nếu muốn cắn hắn, sao lại có thể làm nàng thất vọng đâu.

Đẩy xoa ứ thanh cũng không có liên tục thật lâu, ước chừng qua hai mươi phút, Minh Yến liền buông ra đối phương, chẳng qua hắn đã dừng tay, đối phương lại như là cắn sẽ không chịu thả.

“Ngoan, đã không đau.”

Mềm nhẹ thanh âm ở phòng trong vang lên, nháy mắt đem Đường Khanh kinh lấy lại tinh thần.

Nhìn đối phương tuyết trắng áo sơmi thượng đã nhiễm nhàn nhạt vết máu, nàng lại kinh lại ảo não nói: “Thiên nột, minh tiên sinh ngài không có việc gì đi? Thật sự là quá xin lỗi, ta…… Ta không phải cố ý.”

Nghe đối kinh hoảng thất thố thanh âm, Minh Yến ôn nhu an ủi, “Ta không có việc gì, bất quá một chút tiểu thương, ngươi không cần áy náy.”

Lời tuy như thế, nhưng Đường Khanh trên mặt lại là tràn đầy áy náy, “Đều do ta không tốt, thực xin lỗi. Cái kia miệng vết thương, ta cho ngươi thượng điểm dược đi.”

Minh Yến tự nhiên sẽ không phản đối, vì thế vẻ mặt bình tĩnh đem màu trắng áo sơmi từ trên người ưu nhã cởi.

Rõ ràng chỉ là thực bình thường động tác, nhưng Đường Khanh lại tổng cảm thấy mạc danh liêu nhân, không bao lâu thế nhưng cảm thấy chính mình sắc mặt ửng đỏ, tim đập nhanh hơn.

Nửa ngày, nàng run run xuống tay dược cuối cùng tốt nhất.

“Cho ngươi thêm phiền toái, hiện tại ta chân thương cũng không có gì đại sự, liền không quấy rầy ngài.”

“Ngươi phải về nhà?”

“Ân.”

Thấy đối phương gật đầu, Minh Yến trong mắt hiện lên một mạt không đồng ý, “Không thể hồ nháo, ngươi trên chân có thương tích, nếu không hảo hảo bảo hộ, nghiêm trọng lên chính là liền lộ đều đi không được.” Nói xong, hắn một sửa lúc trước ôn hòa ngữ khí khó được bá đạo nói: “Đêm nay liền trước trụ ta nơi này đi, sáng mai ta ở đưa ngươi về nhà.”

“Nhưng……”

“Không chuẩn cự tuyệt.”

Lời nói đều đến này phân thượng, Đường Khanh cũng liền không ở kiên trì, nàng ngượng ngùng cười, gãi gãi tóc, vô cùng thẹn thùng nói: “Vậy phiền toái minh tiên sinh, đúng rồi, minh tiên sinh cũng đừng tổng kêu ta tiểu thư, ngài có thể kêu ta mộc bạch.”

“Hảo.”

Lúc trước bên ngoài tối tăm Đường Khanh nhưng thật ra không chú ý Minh Yến diện mạo, này sẽ phòng trong ánh đèn một chiếu, không khỏi nho nhỏ kinh diễm một phen, Minh Vương diện mạo cũng không phải cái loại này bá đạo sắc bén, mà là ôn nhuận như ngọc, làm người không khỏi muốn thân cận, giờ phút này phong hoa vô song trên mặt chính giơ lên có thể đem người chìm vong ôn nhu, xứng với kia như tắm mình trong gió xuân thanh âm, mười phần mười ôn nhu ấm nam.

Nhưng mà Đường Khanh lại thật sâu minh bạch trước mắt này một vị nhưng không giống mặt ngoài như vậy vô hại, ngược lại nguy hiểm vạn phần, hơi có một bước đi nhầm, nàng liền có thể có thể cho chính mình mang đến không thể đo lường thương tổn.

Nếu muốn ngủ lại, Minh Yến tự nhiên đem tất cả đồ vật đều bị tề, ngay cả nàng tắm rửa xong tắm rửa quần áo đều sai người toàn bộ bị hảo.

Cùng chính mình kia một thất một thính căn nhà nhỏ so sánh với, Minh Phủ ở nhân gian nhà ở lại là xa hoa vô cùng, ngay cả bồn tắm đều đại đủ để nằm hai ba người đi vào, khó được có thể hưởng thụ, nàng cũng không vội mà rời đi, chỉ là nàng lại không biết, bên kia, Minh Yến lại nhìn chằm chằm người hầu lấy ra tới dơ quần áo, sắc mặt hơi trầm xuống.

Nhìn nơi này trong ngoài ngoại màu đỏ rực quần áo, ngay cả kia hình tam giác tiểu khố khố cũng là hồng làm người mắt đau, đối này, hắn cảm thấy cần thiết sửa một chút cô nàng này thẩm mỹ.

“Đem mộc tiểu thư quần áo toàn bộ ném.”

Người hầu đột nhiên nghe được như vậy mệnh lệnh thực sự ngây ra một lúc, lúc trước xem Minh Vương như vậy để ý kia mộc tiểu thư, còn tưởng rằng là khách quý, như thế nào này sẽ muốn đem này đó quần áo cấp ném? Người hầu trong lòng tuy nghi hoặc, lại cũng không dám hỏi nhiều.

“Là, vương.”

Đường Khanh tắm rửa xong ăn mặc Minh Yến chuẩn bị tốt quần áo liền sớm trở lại trên giường ngủ, chẳng qua tưởng tượng đến nơi này là Minh Phủ, lại là như thế nào cũng ngủ không được, không có biện pháp nàng chỉ có thể quấy rầy hệ thống.

“Thống tạp, nhiệm vụ kêu ta công lược hai người, chính là ta nên như thế nào làm cho bọn họ hợp hai làm một đâu?”

“Ta nơi này có một cái bọn họ hai người công lược giá trị, ngươi chỉ cần đạt tới trăm phần trăm, sau đó ở vận dụng một cái tiểu trận phát là có thể làm linh hồn trở về vị trí cũ, màu đỏ tím nhiệm vụ của ngươi cũng liền hoàn thành lạp ~”

Nghe hệ thống vui sướng thanh âm, Đường Khanh lâm vào trầm tư, Minh Yến tình yêu quả nhưng thật ra hảo giải, chỉ cần tìm được giải dược liền hảo. Khó liền khó ở linh hồn trở về vị trí cũ, phải biết rằng này hai người nhưng ước chừng tồn tại ngàn năm, linh hồn chia lìa ngàn năm, sớm thành độc lập thể, lại như thế nào cam tâm dung hợp đâu?

“Công lược giá trị là phương diện kia công lược?”

Nghe được ký chủ như vậy hỏi, hệ thống đột nhiên dừng một chút, theo sau nhỏ giọng nói: “Bởi vì linh hồn chia lìa, Minh Yến cùng Mạc Cửu U đều rất khó yêu người khác, cho nên ngươi công lược giá trị là làm cho bọn họ yêu ngươi, chỉ có yêu ngươi, ngươi mới có thể dùng cái kia trận pháp.”

Nghe thế, Đường Khanh rốt cuộc bạo thô nói: “Mẹ nó, các ngươi tổng bộ còn có thể càng hố cha một chút không, không chuẩn làm ta sinh ra tình yêu, rồi lại muốn cho người khác yêu ta, thật là đủ có thể!”

Hệ thống tiếp tục thật cẩn thận giải thích nói: “Kỳ thật, tổng bộ cách nói là làm cho bọn họ yêu một nữ nhân, nhưng là ta cảm thấy nhiệm vụ này chỉ có ngươi mới có thể đảm nhiệm, cho nên……”

Nghe thế, Đường Khanh là thật sự không lời nào để nói, Minh Yến cùng Mạc Cửu U đều không phải người thường, người bình thường căn bản khống chế không được bọn họ, nháy mắt nàng minh bạch vì sao lần này bàn tay vàng là bất tử chi thân, cũng chỉ có bất tử chi thân mới cũng đủ hai người lăn lộn.

“Cái kia, Khanh Khanh, ngươi có khỏe không?”

“Hảo, tốt không thể lại hảo.”

Hệ thống nghe nghiến răng nghiến lợi ký chủ, liền biết nàng một chút đều không tốt, liền nghĩ đến như thế nào an ủi khi, đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, “Khanh Khanh, ngươi còn nhớ rõ phía trước ta cùng tổng bộ đề ưu đãi không? Hiện tại có kết quả.”

“Nga, nói đến nghe một chút.” Khó được làm kia keo kiệt tổng bộ cấp ưu đãi, này cũng thật khó được.

“Tổng bộ nói, chỉ cần ngươi hoàn thành nhiệm vụ, ngươi có thể từ thế giới này lấy đi một thứ rời đi.”

Trước kia chỉ có bộ phận bàn tay vàng sẽ trói định linh hồn của nàng, còn lại mặc kệ nàng ở nguyên thế giới nội được đến nhiều ít, hết thảy mang không đi, đối này nàng còn oán niệm thật lâu, trước mắt cái này ưu đãi, đảo cũng còn tính có thể tiếp thu.

Ngày hôm sau, cơ hồ một đêm chưa ngủ Đường Khanh đỉnh quầng thâm mắt ra cửa phòng, bất quá tuy rằng một đêm không ngủ, trên đùi ứ thanh nhưng thật ra cởi không ít, ngay cả chân cũng so ngày hôm qua nhanh nhẹn điểm.

Mới vừa đánh xong ngáp một cái, nhìn triều nàng đi tới Minh Yến, nàng dùng tay dùng sức xoa xoa mặt, buộc chính mình nhắc tới tinh thần.

“Tối hôm qua không ngủ hảo?”

Nghe ôn nhu thanh âm, Đường Khanh vẻ mặt nghiêm túc nói dối nói: “Ta người này niệm giường, một đổi địa phương liền sẽ ngủ không được.” Nói xong, nàng nhìn mắt còn tính sớm sắc trời, lại nói: “Ta cần phải trở về, cảm ơn minh tiên sinh ngày hôm qua khoản đãi.”

Minh Yến lần này nhưng thật ra không ở ngăn trở, chỉ là nói: “Ta đã làm người chuẩn bị tốt cơm sáng, ăn xong ta đưa ngươi trở về.”

Đường Khanh tự hỏi một cái chớp mắt liền đáp ứng rồi. Nơi này chính là ly nàng trụ địa phương có một khoảng cách, chính mình đi phải ngồi xe buýt, lại còn có đến đổi xe, trời giá rét, dù sao đối phương ở kịch bản nàng, nàng liền thuận thế mà đi được.

Cơm sáng thập phần phong phú, trừ bỏ đồ ăn Trung Quốc kia tràn đầy một bàn, còn có cơm Tây.

“Không biết ngươi thích ăn nào một loại, liền đều làm người chuẩn bị.”

“Ta không kén ăn, đều có thể.”

Như thế sủng nịch nói, nếu thay đổi người bình thường chỉ sợ sớm đã luân hãm, mà sự thật mộc bạch đó là như vậy luân hãm.

Mộc bạch từ tiểu đều là cô nhi, tuy rằng thu dưỡng nàng dưỡng phụ đãi nàng thực hảo, chẳng qua dưỡng phụ thọ mệnh hữu hạn, tự hắn qua đời sau, liền rốt cuộc không ai như thế quan tâm nàng, yêu quý nàng, thậm chí nơi chốn vì nàng suy nghĩ, nàng tuy linh thạch sở dựng, lại cũng có thất tình lục dục.

Minh Yến đối nhân tâm hiểu biết thực thấu, cứ như vậy nước ấm nấu ếch xanh, cuối cùng ôm được mỹ nhân về.

Một đốn khách và chủ tẫn hoan cơm sáng qua đi, Minh Yến tự mình lái xe đưa nàng trở về, dọc theo đường đi càng là đối nàng quan tâm săn sóc, thậm chí còn tự mình đưa nàng về nhà.

Cái gọi là đưa cũng không phải nhìn theo nàng lên lầu, mà là tự mình ôm nàng.

Đường Khanh hiện giờ trụ địa phương là cái khu chung cư cũ, chỉ có thang lầu, mà nàng lại trụ tầng cao nhất lầu sáu, này sẽ nha lục soát què trên đùi đi, quả thực muốn nàng nửa cái mạng, nói như thế nào thương cũng là đối phương tạo thành, vì thế nàng không làm ra vẻ, tùy ý đối phương ôm chính mình bò thang lầu.

Thân là Minh Vương, ôm cá nhân lên lầu đối hắn mà nói quả thực dễ như trở bàn tay.

Minh Yến cũng thậm chí lần đầu tiên gặp mặt không thể quá mức, đêm qua để lại nàng một đêm đã là cực hạn, cho nên ở đem người đưa tới cửa lúc sau liền thân sĩ cáo từ, đương nhiên, ở cáo từ phía trước hắn vẫn là cầm trương danh thiếp ra tới.

“Nếu trên chân thương còn có chỗ nào không thoải mái, nhớ rõ đánh ta điện thoại.”

Theo ôn nhu thanh âm vang lên, Đường Khanh đôi tay tiếp nhận đối phương danh thiếp, danh thiếp toàn thân màu đen, khuynh hướng cảm xúc không tồi, mới vừa chạm vào liền cảm giác được một cổ linh khí dao động, thấy thế, dấu đi bên trong kinh ngạc, rốt cuộc là Minh Vương, ngay cả danh thiếp đều như vậy quý trọng.

“Cảm ơn minh tiên sinh, minh tiên sinh đi thong thả.”

Tiễn đi Minh Vương, Đường Khanh liền đem danh thiếp tùy tay một ném, theo sau hướng tiểu trên giường một bò, một đêm không ngủ, này sẽ không sai biệt lắm mau là cực hạn.

Từng có một tháng có thừa, mắt thấy chân thương đều mau khỏi hẳn, Minh Vương lại chưa xuất hiện, liền ở nàng nghĩ bước tiếp theo nên làm điểm cái gì buộc hắn xuất hiện khi, nàng nhận được một chiếc điện thoại, một cái đến từ đại học đồng học tụ hội điện thoại.

Mộc bạch như thế nào cũng là có công dân thân phận người, tự nhiên cũng thượng quá học, chẳng qua bởi vì quá thông minh, từ tiểu nhảy lớp nàng bất quá hai mươi tuổi cũng đã tốt nghiệp đại học.

Nguyên bản đối tụ hội loại đồ vật này nàng cũng không có hứng thú, chẳng qua nghĩ lại tưởng tượng, nàng lại đáp ứng rồi.

Mộc bạch tự mang một cổ linh hoạt kỳ ảo khí chất, cùng đương đại võng hồng mặt bất đồng, nàng mỹ không mang theo nửa điểm yêu diễm, rồi lại làm người nhớ mãi không quên, lần này nàng cố ý trang phục lộng lẫy tham dự, nháy mắt đem cái này bình thường khách sạn chiếu rọi giống như năm sao cấp khách sạn giống nhau.

Cũng không biết là không phải bởi vì khí chất của nàng quá mức thanh nhã sạch sẽ, cơ hồ không người dám hướng nàng thông báo, phảng phất hướng nàng thông báo là ở khinh nhờn nàng giống nhau, cho nên làm cho nhiều năm như vậy qua đi, nàng mối tình đầu như cũ còn ở.

Đại học các bạn học ở ngắn ngủi kinh diễm qua đi, liền nhiệt tình tiếp đón khởi nàng, bởi vì nhảy lớp quan hệ, nàng ở đại học tất cả mọi người đều đương tiểu muội muội giống nhau đối đãi, hôm nay vừa thấy, nha, muội muội cũng trưởng thành a.

“Mộc mộc a, năm đó tỷ ở trong trường học như vậy chiếu cố ngươi, này rượu ngươi uống không uống?”

“Chính là, ai da, chúng ta tiểu muội muội trưởng thành a, mỹ ta đôi mắt nha ~”

“Ai nha, các ngươi đều không chuẩn khi dễ mộc mộc, tới, mộc mộc, uống trước ta này ly!”

Đời trước rượu ngon uống nhiều quá, tửu lượng cũng đại trướng, cho nên chỉ cần tới kính nàng, Đường Khanh đều chiếu đơn toàn thu, chỉ là nàng đã quên chính mình hiện giờ là mộc bạch, mộc bạch chính là một ly liền say người, thực mau, trắng nõn khuôn mặt nổi lên đỏ ửng, ngay cả tầm mắt đều bắt đầu có chút hư.

Đại học tụ hội vốn là chú ý một cái nháo tự, Đường Khanh uống nhiều quá mọi người cũng không khó xử nàng, chỉ là đem nàng an trí ở một bên liền tiếp tục điên rồi lên.

Một hồi tụ hội lăng là nháo đến đêm khuya, cơ hồ tất cả mọi người uống say mèm, thấy thế, tặng người trở về nhiệm vụ chỉ có thể giao cho vài vị còn tính thanh tỉnh người.

Đường Khanh không nghĩ phiền toái người, liền xoa xoa hơi hơi phát trướng đầu chuẩn bị chính mình trở về, kết quả mới vừa đỡ tường đi tới cửa, còn chưa mở cửa ra, nguyên bản đóng lại đại môn uổng phí mở ra, rõ ràng hẳn là mở ra máy sưởi khách sạn đột nhiên đánh úp lại một trận âm phong, lãnh nàng không khỏi sau này rụt rụt.

Tiếp theo, còn không đợi nàng thấy rõ cửa là người phương nào, một tiếng lược hiện không vui thanh âm vang lên.

“Uống rượu?”

Đường Khanh nhăn lại mày đẹp, nhìn trước mắt hư hoảng bóng người, buột miệng thốt ra nói: “Ngươi là ai? Không cần ngươi lo.”

Nghe được lời này, vốn là không vui âm sắc tức khắc nhiễm một tia giận dữ.

“Không cần ta quản?”

Nghe thanh lãnh thanh âm bởi vì tức giận giảm xuống vài phần, Đường Khanh lược hiện cả giận nói: “Vị tiên sinh này, phiền toái ngươi nhường một chút hảo sao? Ngươi chặn đường!” Nói xong, nàng còn thập phần ghét bỏ đem đổ ở cửa người đẩy ra.

Này đẩy, làm vốn là quái dị không khí giống như rơi vào hầm băng giống nhau, thậm chí liền hô hấp gian đều là hơi mỏng hàn khí.

“Thực hảo.”

Minh Yến nheo lại đôi mắt, theo sau không nói hai lời bá đạo đem nàng khiêng đến trên người đi ra ngoài.

Ghế lô nội còn có một hai vị có ý thức người, mắt thấy đồng học phải bị xa lạ nam nhân mang đi, lập tức tiến lên ngăn trở.

Nhìn che ở chính mình trước mặt nam sinh, Minh Yến nhìn như sắc mặt chưa biến, nhưng mà kia màu xám nhạt đôi mắt lại đã biến thành thâm sắc, hắn không có làm ra bất luận cái gì hành động, chỉ là ưu nhã vượt nện bước, một đường hướng ra ngoài đi đến, nhưng mà kia mấy người lại bị đột nhiên bị gió mạnh quát đảo, rốt cuộc bò không đứng dậy.

Đem người một đường khiêng lên xe, Minh Yến nhéo lên nàng cằm, ánh mắt hơi hàn, “Mộc bạch, thấy rõ ràng, ta là ai.”

Đường Khanh kỳ thật còn lưu giữ một tia thần trí, chẳng qua mặt ngoài nàng lại híp mắt, hàm hồ nói: “Ngươi là ai rất quan trọng?”

Lời này làm vốn là thâm sắc đôi mắt nháy mắt xuất hiện một tia điên cuồng màu đỏ tươi chi sắc, Minh Yến biết trước mắt người này đều không phải là là hắn trong lòng người nọ, nhưng mà nàng nói ra lời này, lại làm hắn trong lòng tức giận không chịu nửa điểm khống chế, kia từ ngực lan tràn ra tới lửa giận thiêu hắn dần dần mất đi lý trí, theo sau, hắn cúi đầu, há mồm liền cắn ở nàng trắng nõn trên cổ.

Ở giữa cổ đau nhức hạ, Đường Khanh hơi hơi hoàn hồn, bất quá cũng chỉ là hơi hơi, ở đối phương buông ra nàng thời điểm, phủi tay chính là một cái tát, nguyên bản nàng còn tưởng khí phách phiến trở về, nề hà ở cồn dưới tác dụng, này một cái tát liền cùng khẽ vuốt giống nhau.

Minh Yến màu đỏ tươi đôi mắt ở nàng khẽ vuốt hạ cuối cùng khôi phục thần trí, hắn bình tĩnh nhìn nàng, tiếp theo nháy mắt đột nhiên đem nàng khấu nhập trong lòng ngực.

Cùng một cái say rượu người là vô pháp câu thông, Minh Yến đơn giản duỗi tay thế nàng giải này men say.

Thình lình xảy ra ôm ngược lại làm Đường Khanh an tĩnh xuống dưới, tiếp theo, chỉ cảm thấy đầu trung hôn mê cảm tiệm thất, không bao lâu nàng liền khôi phục thanh minh ánh mắt.

Ở nàng thanh tỉnh sau Minh Yến liền đem nàng buông ra, tiếp theo liền thấy nàng vẻ mặt kinh ngạc nhìn chính mình.

“Minh tiên sinh?”

“Tỉnh?”

Trong lòng kia cổ xao động đã bị áp chế, Minh Yến hiện giờ lại biến thành vị kia ôn nhuận như ngọc Minh Vương.

“Ngài như thế nào ở chỗ này? Ta không phải hẳn là ở đồng học tụ hội sao?”

Nghe vậy, hắn bất đắc dĩ than nhẹ một tiếng, “Uống lên nhiều ít rượu?”

“Không nhiều ít a, liền một ly, nga không, hình như là hai ly.”

Nhìn nàng khẽ nhíu mày dáng vẻ, nói rõ quên mất, đối này Minh Vương bất đắc dĩ thở dài, bất quá trong mắt lại là tẫn hiện sủng nịch, “Ngươi uống say, ta vừa vặn nhìn đến, liền đem ngươi mang đi.” Nói xong, hắn lại hỏi: “Lúc trước sự tình còn nhớ rõ nhiều ít?”

“Lúc trước? Lúc trước sự tình gì?”

Nhìn nàng vẻ mặt vô tội dáng vẻ, Minh Yến đột nhiên gợi lên khóe môi, cười như tắm mình trong gió xuân, “Ngươi nói ngươi thích ta, còn đáp ứng phải làm ta nữ nhân.”

Đường Khanh:……

Hệ thống: “Lợi hại ta nam chủ, trợn mắt nói nói dối a.”

Đường Khanh trong lòng khí ngứa răng, bất quá trên mặt lại là ngốc, tiếp theo trắng nõn gương mặt thật vất vả cởi lại đỏ ửng lại lần nữa hiện lên.

Minh Yến nhìn nàng đáng yêu khuôn mặt, trên mặt ý cười càng ngày càng thâm, phía trước là bởi vì cồn duyên cớ khuôn mặt mới có một chút hồng, nhưng hiện tại cồn đã giải, lại lần nữa hiện lên này mạt đỏ ửng, có phải hay không cũng đại biểu cho……

Ngươi cũng thích ta.

“Ta, ngươi, cái kia……” Đường Khanh nói năng lộn xộn, bất quá vẫn là tận lực giải thích nói: “Ta uống say, không nhớ rõ, khả năng…… Khả năng lúc ấy thay đổi bất luận cái gì một người, ta đều sẽ nói thích hắn.”

Này giải thích làm Minh Yến trên mặt ý cười tức khắc có chút cứng đờ, chẳng qua đương hắn nhìn đến nàng buông xuống đôi mắt, chân tay luống cuống, thậm chí liền ánh mắt cũng không dám nhìn thẳng sau, sở hữu cảm xúc hóa thành một tiếng thở dài, “Mộc mộc, nhìn ta đôi mắt lặp lại lần nữa, nếu lúc ấy không phải ta, ngươi còn sẽ thổ lộ sao?”

Đường Khanh như cũ như đà điểu giống nhau súc, nhỏ giọng nói câu, “Ta không biết.”

Đối này, Minh Yến bá đạo buộc nàng cùng chính mình nhìn thẳng, hắn nâng lên nàng tinh tế gương mặt, màu xám nhạt đôi mắt che kín thâm tình, “Mộc mộc, ta thực thích ngươi, từ lần đầu tiên nhìn thấy ngươi liền thích ngươi, vừa rồi ngươi nói thích ta, ta thực vui vẻ.”

Đối mặt như thế thâm tình thông báo, làm mối tình đầu đều còn ở mộc bạch tự nhiên là chống đỡ không được, huống chi vô luận từ đối phương diện mạo cũng hoặc là khí chất, đều như thế xuất chúng.

Thực mau, vốn là khuôn mặt ửng đỏ Đường Khanh nháy mắt hồng giống như quả táo giống nhau, nàng thẹn thùng nhìn đối phương, muốn trốn tránh, nhưng bởi vì đối phương tay còn phủng chính mình mặt, căn bản tránh không chỗ nào tránh, cuối cùng nàng chỉ có thể vẻ mặt thẹn thùng nhẹ giọng nói: “Ngươi làm ta chậm rãi.”

“Mộc mộc không phủ nhận, cho nên là đáp ứng rồi?”

Đường Khanh ngây ra như phỗng nhìn đối phương, thật lâu sau mới đỏ mặt giải thích nói: “Ta cùng ngươi mới thấy qua hai lần, quá nhanh, ngươi làm ta trở về hảo hảo ngẫm lại.”

“Có thể, nhưng là ta hy vọng đừng cho ta đợi lâu.” Hắn thâm tình nói xong, tiếp theo hơi hơi cúi đầu, ở trên mặt nàng lưu lại một thiển hôn.

Hệ thống trợn mắt há hốc mồm nhìn hai người lẫn nhau tiêu kỹ thuật diễn, nói thật, nếu không phải Minh Yến công lược giá trị không có nửa điểm động tĩnh, hắn đều cho rằng này hai người là cho nhau thích đối phương.

Đối này, hắn chỉ có một viết hoa phục.

Minh Yến lần này như cũ thập phần thân sĩ đem nàng đưa đến dưới lầu, thậm chí ở nàng mở miệng mời hắn lên lầu uống ly trà đều bị uyển cự, chỉ để lại một câu: “Ta chờ ngươi trả lời.” Nói xong, liền nhìn theo nàng lên lầu.

Tiêu nửa ngày kỹ thuật diễn, Đường Khanh về đến nhà làm chuyện thứ nhất đó là tẩy một cái thả lỏng tắm, nhưng mà còn không đợi nàng đem cái này tắm tẩy xong, trong nhà đèn lại đột nhiên diệt, theo sau một trận âm phong thổi tới, nháy mắt thổi trúng nàng sởn tóc gáy.

“Hệ…… Hệ……”

Nhìn nhà mình ký chủ như vậy túng dáng vẻ, hệ thống mặt vô biểu tình nói: “Đừng kêu, không có quỷ, chẳng qua là cố ý thả ra âm phong.” Nói xong, hắn vẻ mặt xem kịch vui dáng vẻ lại nói: “Nói đến có thể đem âm phong tùy ý lấy ra tới sử dụng, chỉ sợ cũng chỉ có vị nào.”

Đường Khanh đang nghe đến lời này sau, cuối cùng không lúc trước sợ hãi, chẳng qua đối Minh Yến tức giận đó là tăng tăng tăng dâng lên, nàng nghiến răng nghiến lợi, hồn nhiên không có lúc trước nửa điểm thẹn thùng chỉ còn tức giận nói: “Tịch gà Minh Vương!”

Hệ thống vừa nghe này tiếng mắng, tức khắc vui vẻ, phải biết rằng trước kia hai chữ này quả thực chính là chính mình chuyên chúc, có thể làm nhà mình ký chủ khí thành như vậy, tiếp được đi tất nhiên sẽ có một hồi trò hay xem a.

Đèn không có, hảo hảo tắm cũng vô pháp phao, liền ở nàng chuẩn bị vây quanh một cái khăn tắm chuẩn bị tìm di động chiếu sáng khi, lại nghe hệ thống đột nhiên nhắc nhở.

“Khanh Khanh, nhà ngươi tịch gà Minh Vương phóng tiểu quỷ ra tới.”

Nghe vậy, Đường Khanh trực tiếp dưới chân vừa trợt, cả người liền như vậy từ bồn tắm ngã văng ra ngoài.

“Sương mù thảo a, hắn đến nỗi hạ như vậy độc tay sao?”

Quăng ngã thảm như vậy, hệ thống đều đồng tình, “Khanh Khanh a, Minh Vương chính là muốn cho ngươi cùng hắn trụ cùng nhau, nếu không chúng ta liền thuận hắn ý?”

“Thuận mao a, nhà ta nhiều lắm là bị hắn phóng tiểu quỷ, hắn gia nhưng đều là quỷ a! Ta đi còn không phải là trụ quỷ oa a!” Vừa dứt lời, Đường Khanh liền đột nhiên cảm giác được bốn phía giống như có vô số đôi mắt ở nhìn chằm chằm chính mình, lần này, nàng quả thực sợ tới mức khóc âm đều mau ra đây, “Không được, ta muốn trốn đến không gian đi, hắn có loại liền đem quỷ phóng tới ta trong không gian tới a!”

“Khanh Khanh, Minh Vương thần thức ngoại phóng, ngươi xác định muốn trốn vào không gian?”

Hệ thống nói âm hưởng khởi, tức khắc làm Đường Khanh động tác hơi hơi cứng đờ.

“Ta cảm thấy ngươi vẫn là thuận hắn ý tứ đi, ít nhất có hắn ở, cũng không có cái nào không có mắt quỷ tới dọa ngươi.”

Hệ thống lời này đảo không phải không có lý, Đường Khanh tuy khí, nhưng cũng biết nói trước mắt muốn thoát ly cái này khốn cảnh chỉ có thể xin giúp đỡ với hắn.

Minh Yến xe vẫn luôn ngừng ở dưới lầu, hắn không vội, đối phó mộc bạch như vậy cô nương, hắn thủ đoạn có rất nhiều, mặc dù lần này không thành công, kia còn có lần sau. Nghĩ vậy, hắn hơi hơi nheo lại đôi mắt, trong mắt lại vô nửa điểm ôn nhu.

Liền ở hắn chuẩn bị lái xe chạy lấy người khi, di động đột nhiên ở an tĩnh trong xe vang lên.

Thấy thế, hắn hơi hơi câu môi, thong thả ung dung cầm lấy điện thoại.

“Uy, Minh Yến, cứu mạng a.”

Nghe được điện thoại kia đầu khóc âm, tuấn mỹ trên mặt không chút biểu tình, bất quá nói ra thanh âm lại là ôn nhu vô cùng, “Làm sao vậy mộc mộc?”

Minh Vương thần thức ngoại phóng tự nhiên phát hiện nàng nhát gan một chuyện, hơn nữa hắn ba lần bốn lượt phóng quỷ dọa người, Đường Khanh đã sớm cảm thấy hắn hẳn là biết chính mình sợ cái này, cho nên nàng liền dấu diếm đều không cao hứng che giấu, trực tiếp thẳng thắn thành khẩn sợ hãi.

Nguyên tưởng rằng đối phương đang nghe đến nàng sợ hãi sau sẽ lập tức đi lên, ai ngờ điện thoại kia đầu người tuy rằng thanh âm mang theo nôn nóng, nhưng nói ra nói lại khí làm nàng thiếu chút nữa hộc máu.

“Mộc mộc, ta đã ở trên đường trở về, ngươi không nên gấp gáp, ta lập tức chạy tới.”

Đường Khanh:……

Ta còn có thể nói cái gì, gặp phải như vậy nam chủ nếu là không hung hăng ngược trở về, quả thực uổng làm người a!

Điện thoại kia đầu còn ở sắm vai nôn nóng người theo đuổi, nghe được nàng không có thanh âm, không khỏi lại hỏi: “Mộc mộc, ngươi đừng làm ta sợ, ngươi có khỏe không?”

Đường Khanh nghiến răng nghiến lợi, trên mặt lại là sợ hãi nói: “Không tốt, rất sợ hãi, trong nhà đèn không biết sao lại thế này toàn không có.” Lời nói đến một nửa, lại nghe được nàng một tiếng thét kinh hãi, “Nha, di động lượng điện cũng mau không có.” Nói xong, nàng trực tiếp đưa điện thoại di động tắt máy, bởi vì lo lắng bị đối phương phát hiện, nàng tắt máy thủ pháp thập phần bí ẩn, ngay cả hệ thống đều thiếu chút nữa lừa qua đi.

“Khanh Khanh, ta nhớ rõ ngươi di động lượng điện mãn cách a.”

Mặt ngoài sợ hãi, kỳ thật nổi trận lôi đình nàng nói: “Nga, ta tắt máy.”

“Ai, khi nào làm được?”

“Vừa mới cùng hắn gọi điện thoại thời điểm, tay vẫn luôn ấn tắt máy kiện, chờ nói xong câu nói kia, vừa lúc tắt máy thành công.”

Cùng hệ thống hàn huyên vài câu, kia tiểu quỷ hơi thở tuy rằng vẫn luôn tại bên người, nhưng hệ thống cùng nàng nói, nó cũng không có tiến vào buồng vệ sinh, cho nên tương đối mà nói buồng vệ sinh vẫn là an toàn.

Đường Khanh liền như vậy súc ở buồng vệ sinh, thẳng đến Minh Yến phá cửa mà vào.

Nói thật, nếu là biết này hết thảy đều là hắn tự đạo tự diễn, Đường Khanh quả thực muốn cảm kích khóc lóc thảm thiết, chẳng qua trước mắt, nàng chỉ nghĩ đem đối phương đại tá tám khối.

“Minh Yến? Là ngươi sao?” Nghe được động tĩnh nàng, nháy mắt to bất lực mở miệng.

Minh Yến đi nhanh tiến lên, đem nàng một phen ôm vào trong lòng ngực, “Không có việc gì, không sợ a, ta ở đâu.” Nói xong, làm như nhận thấy được trong tay tinh tế xúc cảm, không khỏi kinh ngạc nói: “Mộc mộc, ngươi như thế nào xuyên như vậy thiếu?”

Đường Khanh ủy khuất cực kỳ, lại vẫn là vẻ mặt kiên cường nói: “Ta ở tắm rửa a, ai biết tẩy đến một nửa đột nhiên đình điện, hơn nữa, vừa mới ở tìm di động thời điểm té ngã một cái, giống như đem chân cấp quải.”

Nghe vậy, Minh Yến tức khắc đau lòng không thôi, hắn đem chính mình trên người áo khoác cởi gắn vào nàng trên người, theo sau đem nàng hoành ôm dựng lên, “Ta nhìn một chút nơi này này đống lâu cũng chưa điện, ngươi trên chân lại có thương tích. Như vậy đi, đi trước nhà ta, chờ ngày mai điện tới ta lại đưa ngươi trở về.” Nói xong, hắn còn không quên hỏi một tiếng, “Có thể chứ?”

Đường Khanh rũ đầu, trừu trừu cái mũi, đáng thương hề hề nói: “Cũng chỉ có thể như vậy.”

Bởi vì nửa đêm, bên ngoài cũng không có gì người, cho nên Minh Yến trực tiếp đem nàng ôm vào trong ngực đi xuống lầu, đãi trở lại trên xe, lúc này mới nhìn đến nàng mắt cá chân sưng cùng màn thầu giống nhau.

Này mắt cá chân sưng chính là so lần trước còn muốn lợi hại, lần trước đầu gối nhiều lắm chính là có chút ứ thanh tơ máu, lúc này đây là trực tiếp sưng lên, trong khoảng thời gian ngắn càng là liền giày đều không thể xuyên.

Mà đầu sỏ họa tay giờ phút này chính vẻ mặt đau lòng nói: “Đau không?”

Đường Khanh nội tâm yên lặng mắt trợn trắng, trên mặt lại là cố nén đau, “Có một chút.”

“Đều như vậy còn có một chút?” Minh Yến không tiếng động thở dài, “Mộc mộc, ở trước mặt ta không cần ngụy trang.”

Dứt lời, Đường Khanh cũng không khách khí, thế nhưng trực tiếp cấp khóc ra tới, cũng không phải cái loại này vô thanh vô tức khóc thút thít, mà là ôm hắn một đốn mãnh khóc.

Ban đầu còn chỉ là làm bộ, nhưng khóc đến cuối cùng lại là không có nửa điểm ngụy trang khóc lên, tuy rằng nàng cũng có chút nói không rõ như thế nào liền sẽ khóc như vậy hung.

Minh Yến từ đầu đến cuối đều ôn nhu ôm nàng, một đôi thon dài trắng nõn tay thường thường vỗ nhẹ, an ủi nói: “Hảo, về sau có ta ở đây, chuyện như vậy sẽ không ở đã xảy ra.”

Đường Khanh từ hắn trong lòng ngực ra tới, lau lau trên mặt nước mắt, ủy khuất nói: “Thật sự?”

“Thật sự.” Minh Yến vô cùng nghiêm túc mở miệng, nhìn nàng đầy mặt nước mắt, hắn thương tiếc cúi đầu một đốn hôn môi.

Đường Khanh bị hôn thất điên bát đảo, mắt thấy liền phải lau súng cướp cò, nàng lập tức đem người đẩy ra, xấu hổ liền ngón chân đầu đều cuộn tròn lên, nàng thấp đầu nhỏ, lại nghe bên cạnh truyền đến một tiếng cười khẽ, tức khắc nàng có chút thẹn quá thành giận nói: “Ngươi cười cái gì!”

“Không có gì.” Minh Yến cố nén cười, nhịn không được lại nói: “Nhà của chúng ta mộc mộc thật đáng yêu.”

“Ai, ai là nhà các ngươi mộc mộc.”

“Hảo hảo hảo, ta là mộc Mộc gia, được rồi đi?”

“Hừ.”

Đường Khanh ngạo kiều hừ hừ, cuối cùng lại vô mở miệng.

Lúc trước nàng ở tại Minh Phủ hai người là tách ra cư trú, bất quá lần này Minh Yến lại lấy chiếu cố nàng vì từ, thế nào cũng phải cùng nàng cùng chung chăn gối, đối này, Đường Khanh nội tâm khinh bỉ, trên mặt lại là do dự.

Minh Yến cũng không nóng nảy, chỉ là nói: “Mộc mộc chân bị thương, ta chỉ là tưởng chiếu cố ngươi, ngươi yên tâm, ở ngươi còn không có gật đầu phía trước, ta cái gì đều sẽ không làm.”

Lời nói đều nói đến này phân, Đường Khanh cũng chỉ đến đáp ứng, nhưng mà này cái gọi là cái gì đều sẽ không làm lại ở nàng ngủ say lúc sau, hủy không còn một mảnh.

Ngày kế sáng sớm, nhìn chính mình không biết khi nào đã rơi vào đối phương trong lòng ngực, nàng mặt vô biểu tình hỏi hệ thống, “Thống tạp, ta như thế nào sẽ ở hắn trong lòng ngực?”

Hệ thống vẻ mặt không mắt thấy nói: “Đâu chỉ, ngươi tối hôm qua ngủ đến thục, hắn không ngừng đem ngươi ôm đến trong lòng ngực, còn hôn trộm ngươi đã lâu, ngươi có hay không phát hiện miệng của ngươi ma ma?”

Đường Khanh:……

Cái gì kêu xú không biết xấu hổ, đây là a!

Hít sâu một hơi, nàng phát hiện đối phương đã tỉnh lại, không khỏi tiếp tục giả bộ ngủ, chẳng qua thoáng cứng đờ thân thể lại bán đứng nàng.

Minh Yến cũng không vạch trần, chỉ là động tác nhẹ nhàng chậm chạp từ trên giường đi xuống tới, theo sau nhấc lên bên chân chăn, tựa hồ là ở xem xét nàng thương như thế nào.

Hơi lạnh không khí đánh úp lại, Đường Khanh không khỏi rụt rụt chân, kết quả lại phát hiện chính mình chân cư nhiên bị đối phương cấp bắt được, đối này, nàng không thể không mở to mắt.

“Minh tiên sinh?”

Minh Yến cẩn thận nhìn hạ nàng chân, theo sau mới ngẩng đầu cười nhạt nói: “Chân vẫn là có điểm sưng, xem ra ngươi chỉ có thể tiếp tục ở nơi này.”

“Ai?”

Thấy nàng hơi hơi dại ra, hắn ôn nhu lại không mất bá đạo nói: “Ngoan, ngươi một người trở về, ta không yên tâm, nghe lời.”

Đường Khanh nội tâm ha hả cười lạnh, trên mặt lại chỉ có thể đáp: “Hảo đi, kia…… Trong khoảng thời gian này liền quấy rầy ngươi.”

“Ta thực vui vẻ ngươi có thể tới quấy rầy ta.”

Minh Yến trong khoảng thời gian này đem Đường Khanh chiếu cố cẩn thận tỉ mỉ, ở ngày nọ, rốt cuộc đến nàng đồng ý, không ngừng đáp ứng làm hắn bạn gái còn đáp ứng ở tại Minh Phủ.

Theo thời gian trôi qua, Đường Khanh dần dần cảm thấy Minh Phủ giống như cũng không như vậy khủng bố, rốt cuộc ở nơi này quỷ không ngừng không có nửa điểm khủng bố, ngược lại mỹ đến mỹ soái soái, tỷ như Hắc Bạch Vô Thường, hàng năm ăn mặc hắc bạch tây trang, các có các anh tuấn soái khí, lại tỷ như Mạnh Bà, về sau ai lại cùng nàng nói Mạnh Bà là cái lão bà bà nàng liền với ai cấp! Rõ ràng nộn cùng cái tiểu cô nương dường như, cười rộ lên thậm chí còn có má lúm đồng tiền đâu!

Minh Yến quả thực đem Đường Khanh sủng thượng đầu quả tim nhi, thậm chí còn không có nửa điểm che dấu, dần dần mà trừ bỏ địa phủ quỷ ở ngoài, cơ hồ tất cả mọi người đã biết Minh Vương nhiều vị tân sủng, hơn nữa vị kia tân sủng giống như còn là nhân loại.

Nhưng mà, sủng về sủng, hắn lại từ đầu đến cuối đều không có nói cho Đường Khanh chính mình thân ở địa phủ, tuy rằng nàng sớm đã đoán ra mỗi ngày xuyên hắc bạch tây trang chính là Hắc Bạch Vô Thường, không có việc gì bưng chén canh ở nàng trước mặt đi qua tiểu cô nương là Mạnh Bà, đến nỗi mặt khác cái gì thái bình công chúa, tứ đại mỹ nhân, còn có cái gì tứ đại mỹ nam cũng đều thưởng thức một lần.

Đương nhiên, này hết thảy đều phải quy công với nàng bán đồ vật, kinh vạn năm linh thạch tay hương nến, nguyên bảo chính là phá lệ bán chạy, thậm chí không ít tiểu quỷ muốn mua đều bài không đến đội, rốt cuộc này một vị chưa bao giờ xuất hiện đến chân chính địa phủ, mà có thể chạy thượng nhân giới nhập khẩu, đều là có uy tín danh dự nhân vật.

Ngày này, Đường Khanh vừa lúc đem chính mình hương nến, nguyên bảo chờ đồ vật bán xong, lại thấy Minh Yến trầm khuôn mặt đi rồi trở về.

“Làm sao vậy?”

“Không có việc gì, chẳng qua gặp gỡ một cái chó điên thôi.”

Dứt lời, một tiếng cực kỳ kiệt ngạo thanh âm đột nhiên vang lên, chỉ thấy một vị ăn mặc màu đen trường bào, cổ tay áo cùng bào vạt chỗ văn có màu đỏ ám văn, ở ánh sáng chiếu rọi xuống giống như máu tươi giống nhau chậm rãi lưu động, chỉ là kia tuyệt mỹ dung nhan tuy bất phàm, lại là lộ ra lành lạnh nguy hiểm hơi thở, làm người không rét mà run.

Đường Khanh ánh mắt sáng lên, có thể có được như vậy dung nhan cùng với hệ thống kích động thanh âm, chỉ có vị nào, đương nhiên trên mặt lại có chút bất an che ở Minh Yến trước mặt, “Vị này chính là?”

Mạc Cửu U vẻ mặt trả thù biểu tình, thay đổi ai chỉ sợ đều sẽ cảnh giác, hắn cũng nhìn quen bị người như vậy đối đãi, cho nên liền xem đều chưa từng liếc nhìn nàng một cái, chỉ là đối với Minh Yến khinh thường nói: “Nha, đường đường Minh Vương, cư nhiên tránh ở nữ nhân phía sau?”

Đường Khanh cái này vô ý thức hành động mặc dù là Minh Yến cũng có chút buông lỏng, hắn là địa phủ chúa tể, từ trước đến nay đều là hắn che ở phía trước, lần đầu tiên có người che ở trước mặt hắn, nếu là không cảm giác kia tất nhiên là gạt người, chẳng qua cái này cảm xúc vẫn chưa ở trong lòng hắn dừng lại lâu lắm.

Minh Yến một lần nữa đem người hộ ở sau người, tiếp theo một sửa lúc trước ôn hòa dáng vẻ, tầm mắt lạnh băng nhìn về phía đối phương.

Mạc Cửu U môi mỏng khẽ nhếch, như là ở đánh giá hàng hóa giống nhau nhìn hắn phía sau người, rõ ràng tinh xảo tươi cười lại lộ ra cổ thấm cốt lạnh lẽo, “Vị này chính là đồn đãi trung ngươi Nhân tộc người yêu?” Nói xong, hắn đột nhiên chọn chọn đôi mắt, “Không đúng, này hơi thở cũng không phải là Nhân tộc.”

Minh Yến trầm khuôn mặt, “Mạc Cửu U, địa phủ cũng không phải là ngươi nghĩ đến là có thể tới địa phương.”

Mạc Cửu U buông tay, “Nhưng ta đã tới, ngươi muốn thế nào đâu?”

Mắt thấy hai người sắp đánh lên tới, Đường Khanh gãi đúng chỗ ngứa mở miệng, “Địa phủ? Nhân tộc? Các ngươi đang nói cái gì?”

Nhìn nàng vẻ mặt mê mang dáng vẻ, Mạc Cửu U tới hứng thú, “Uy, ngươi có biết hay không chính mình trước mắt nam nhân là ai a.”

Nghe được lời này, Đường Khanh đôi môi nhắm chặt, nàng trừ bỏ biết Minh Yến tên ngoại, còn lại có thể nói là hoàn toàn không biết gì cả, trước mắt đột nhiên bị người hỏi, tự nhiên là cái gì cũng nói không nên lời.

Nàng cái này dáng vẻ làm Mạc Cửu U trong mắt phá hư dục càng ngày càng cao, “Uy, ta xin khuyên ngươi một câu, Minh Yến cũng không phải là ngươi loại này tiểu cô nương ngươi có thể khống chế, đừng nhìn hắn văn nhã vô hại, kỳ thật lại là so địa ngục nhất ác ác quỷ còn muốn dọa người, rốt cuộc……” Nói đến này, hắn lộ ra một mạt kinh tâm động phách tươi cười, chẳng qua trong giọng nói lại là mang theo tràn đầy ác ý, “Hắn chính là địa phủ chúa tể, Minh Vương đại nhân.”

Bí mật bị đương trường nói ra, Minh Yến ánh mắt thanh lãnh, không có nửa phần động dung, chỉ là nắm Đường Khanh tay hơi hơi trọng vài phần, “Mộc mộc, việc này ta về sau đang nói với ngươi, ngươi nguyện ý chờ ta một hồi sao?”

Nghe hắn như nhau thường lui tới ôn nhu thanh âm, Đường Khanh cắn môi không nói, đối phương cũng không có phủ nhận, kia đó là Mạc Cửu U nói đều là thật sự, nghĩ đến chính mình mấy ngày nay sớm chiều ở chung, mặc cho ai bị người yêu lừa gạt đều không thể thờ ơ, nhưng mà nửa ngày qua đi, nàng tuy tức giận lại vẫn là gật gật đầu, “Có thể.”

Mắt thấy chiến đấu chạm vào là nổ ngay, này hai người thân thủ chẳng phân biệt cao thấp, một khi đánh lên tới, này khối địa phương chỉ sợ còn chưa đủ bọn họ phá hư.

Cũng may, rốt cuộc có người, nga không, hẳn là có quỷ ngăn trở bọn họ.

“Vương, đánh lên tới sẽ tạo thành phong ấn tại địa phủ nhập khẩu trận pháp phá hư, đến lúc đó chỉ sợ sẽ tạo thành không thể đo lường chuyện xấu, còn thỉnh vương tam tư.” Nói xong, Hắc Bạch Vô Thường lại đối với một bên Mạc Cửu U lễ phép nói: “Quỷ Vương các hạ, sự tình quan Nhân giới an nguy, mong rằng ngài giơ cao đánh khẽ.”

Mạc Cửu U khịt mũi, “Nhân giới? Nhân giới **** đánh rắm.” Nói xong, hắn tựa khiêu khích nhìn Minh Yến, cà lơ phất phơ nói: “Uy, còn nếu là không đánh, ta coi như ngươi nhận thua.”

Minh Yến cười lạnh, vừa định mở miệng, lại thấy Đường Khanh một chân đứng ở trước mặt hắn, chỉ vào đối phương chửi ầm lên nói: “Cái quỷ gì vương a, trong mắt cũng chỉ có chính mình, nhà của chúng ta Minh Vương nhưng không giống ngươi như vậy máu lạnh không biết xấu hổ, còn không đánh liền nhận thua. Nhà của chúng ta Minh Vương liền tính miệng thượng nhận thua, ở lòng ta kia cũng là lợi hại nhất cái kia, mà ngươi! Liền cùng kia cống thoát nước con rệp giống nhau, mỗi người ghét bỏ!”

Bất thình lình tiếng mắng làm ở đây sở hữu quỷ đều sợ ngây người, đây chính là Quỷ Vương a Mạc Cửu U a, thực lực chính là cùng Minh Vương không phân cao thấp! Trong tay đầu nhập vào hắn ác quỷ vô số, trong đó còn có một đống địa phủ số một truy nã hào a, đã có thể như vậy bọn họ thấy hắn cũng vẫn là khách khách khí khí, rốt cuộc đối phương búng tay gian là có thể đem chính mình hồn phong phách tán, cứ như vậy thế lực phi phàm Quỷ Vương, khi nào bị người như vậy chỉ vào cái mũi mắng?

Minh Yến lăng một cái chớp mắt sau cả cười lên, nguyên bản còn nghĩ đợi lát nữa như thế nào hống cô nàng này, đảo không nghĩ tới mặc dù chính mình lừa nàng, nàng vẫn là che chở chính mình.

Quỷ Vương nhìn đối phương sạch sẽ con ngươi, nhìn nàng mặc dù bị lừa gạt, vẫn là như vậy giữ gìn Minh Vương, nhìn nàng nhìn về phía Minh Vương khi, kia không chút nào che lấp tình cảm, không khỏi câu môi nở nụ cười.

Thật là tốt đẹp a, như vậy tốt đẹp một màn, không biết phá hư lên, lại sẽ là như thế nào cảnh tượng đâu.

Ngẫm lại, liền rất chờ mong đâu.

Thấy đối phương không nói phản cười, Đường Khanh nhíu mày nói: “Uy, cái kia biến thái, chúng ta nơi này không chào đón ngươi, làm phiền quẹo trái ra cửa, đi thong thả không tiễn!”

Lần đầu tiên bị người như vậy chói lọi oanh đi, Quỷ Vương không những không có tức giận, ngược lại hứng thú nổi lên, “Uy, nữ nhân, ngươi đến tột cùng là thứ gì.”

“Ngươi mới là đồ vật đâu!”

Đường Khanh chán nản, cũng may Minh Yến đúng lúc mở miệng đuổi người, “Mạc Cửu U, ngươi nếu muốn đánh nhau ta phụng bồi, bất quá không phải hôm nay, ngươi nếu ở càn quấy, đã có thể đừng trách ta không khách khí.”

“Ai nói ta hôm nay lại đây là vì đánh nhau.” Mặc Cửu U lười biếng nhìn Đường Khanh, tiếp theo lại cười tủm tỉm nói: “Ta hôm nay lại đây, chính là vì xem nàng a.”

Đường Khanh sắc mặt tối sầm, “Nếu thấy được, vậy ngươi có thể lăn.”

“Thấy thì thấy tới rồi, chẳng qua ta còn không có thấy rõ ràng ngươi đến tột cùng là đồ vật đâu.”

Mắt thấy Mạc Cửu U vẫn là không chịu rời đi, Minh Yến trầm khuôn mặt sắc trực tiếp giơ tay cắt cái kết giới, kết giới đem hai người vây quanh, trừ bỏ hai người không người có thể tiến vào, chỉ là Hắc Bạch Vô Thường sắc mặt lại trở nên khó coi không thôi.

Kết giới tuy có thể ngăn trở hai người đại bộ phận công kích, nhưng mà một khi xuất hiện một tia vết rách, kia cả nhân gian bao gồm địa phủ đều phải bị tai họa a. Liền ở bọn họ hết đường xoay xở hết sức, Bạch Vô Thường đột nhiên nhìn đến một bên đồng dạng vẻ mặt khẩn trương Đường Khanh.

“Mộc cô nương……”

Không đợi hắn nói xong, Đường Khanh liền ngắt lời nói: “Ngươi ý tứ ta hiểu, bất quá ta không dám khẳng định Minh Yến hắn chịu nghe ta.” Nói xong, nàng duỗi tay đụng vào hạ gần trong gang tấc, lại căn bản nhìn không thấy kết giới, liền ở nàng chuẩn bị mở miệng hết sức, lại đột nhiên đem ánh mắt dời về phía một bên hắc y mặc phát Mạc Cửu U.

Minh Yến hiện giờ còn tính hảo hống, khó hống chính là vị này, bất quá vị này tâm tư thực hảo đoán, đơn giản là tưởng bức Minh Yến ra tay, sau đó nhìn Nhân giới, địa phủ chậm rãi bị chính mình hủy diệt mà lộ ra ảo não dáng vẻ, chỉ là này hai giới mặc dù thật huỷ hoại, chỉ sợ Minh Yến cũng sẽ không lộ ra nửa điểm hối hận, rốt cuộc bản chất hai người là giống nhau.

“Uy, cái kia biến thái, ta biết ngươi đối Nhân giới Quỷ giới sinh tử đều không quan hệ, nhưng là ngươi tưởng một chút, nếu là toàn huỷ hoại, về sau ngươi muốn tìm việc vui nhưng tìm không thấy.”

Đường Khanh nói làm Mạc Cửu U tầm mắt tiến đến gần, rõ ràng cách kết giới, chỉ là này ánh mắt lại như cũ làm người không rét mà run.

Hắn cười như không cười, mãn không thèm để ý nói: “Nhân giới cùng Quỷ giới chết sống, cùng ta có quan hệ gì đâu?”

“Là cùng ngươi có quan hệ gì đâu, nhưng ngươi thử nghĩ một chút, Nhân giới cùng Quỷ giới cũng từng ra quá không ít danh nhân, nếu là như vậy huỷ hoại, ngươi về sau muốn đánh nhau tìm ai? Minh Vương? Ngươi xác định sau trăm năm về sau ngươi còn sẽ đối hắn có hứng thú? Ngươi về sau muốn tìm việc vui, lại phát hiện có thể tìm việc vui địa phương bị chính mình toàn huỷ hoại, này từ từ nhân sinh, đã có thể chỉ còn ngươi một người, nhân sinh như vậy, thật là ngươi muốn?”

Đường Khanh nói lời này thời điểm kỳ thật cũng không có nhiều ít nắm chắc, rốt cuộc này một vị điên lên chính là so Minh Yến còn muốn bệnh tâm thần nhiều, đối hắn mà nói trừ bỏ tìm người phiền toái, đánh nhau, cơ hồ là không có bất luận cái gì sự tình có thể khiến cho hắn chú ý.

Liền ở nàng thấp thỏm bất an hết sức, lại thấy hắn đột nhiên môi mỏng khẽ nhếch, làm như tìm được rồi tân lạc thú giống nhau.

“Ngươi này không biết là thứ gì nữ nhân nói nói đảo cũng có vài phần đạo lý, nhưng thật ra so Minh Yến thú vị nhiều.” Nói xong, hắn đột nhiên vứt một cái mị nhãn, trắng trợn táo bạo thọc gậy bánh xe nói: “Ngươi về sau nếu không nghĩ muốn gia hỏa này, có thể tới tìm ta.”

Đường Khanh bị hắn câu này ” không biết là thứ gì nữ nhân ” khí mặt đều mau oai, nàng thở phì phì nhìn trước mắt cái này bệnh tâm thần, cuối cùng cả giận nói: “Ta đầu óc lại không bệnh! Tìm ngươi? Nằm mơ đi!”

Đương nhiên tuy là nói như vậy, chính nàng vẫn là rõ ràng về sau vẫn là đến tìm hắn.

Nghĩ vậy, nàng yên lặng cấp chính mình châm nến.

“Mạc Cửu U! Còn chưa cút!” Minh Yến cả người như sương nguyệt giống nhau, tầm mắt lạnh băng nhìn về phía Mạc Cửu U. Không phải đánh không lại, mà là hắn rõ ràng, một khi đánh lên tới những người khác chết sống hắn không sao cả, nhưng mộc bạch hắn lại không thể không để ý, ít nhất, hiện tại hắn vẫn là để ý.

Mạc Cửu U cà lơ phất phơ, hồn nhiên không đem hắn uy hiếp đặt ở trong mắt, ngược lại hướng về phía Đường Khanh mị hoặc cười, “Về sau sự tình nói biết đâu, ta nhưng chờ kia một ngày.” Nói xong, không đợi đối phương giải trừ kết giới, hắn liền dễ như trở bàn tay đem kết giới đánh vỡ.

Theo kết giới phá vỡ kia khoảnh khắc, Đường Khanh chỉ cảm thấy một trận cuồng bạo sóng nhiệt đập vào mặt nghênh đón, còn không đợi nàng phản ứng lại đây, ngay sau đó, nàng liền rơi vào rồi một cổ quen thuộc ôm ấp.

Minh Yến đem nàng vững vàng ôm vào trong lòng ngực, một cái xoay người, ngăn trở sở hữu lực lượng.

“Mộc mộc, ngươi không sao chứ?”

Nghe đối phương lo lắng thanh âm, Đường Khanh lạnh lùng hừ hừ, hiển nhiên là còn nhớ rõ lúc trước bị lừa gạt một chuyện, “Vương, chúng ta Minh Vương đại nhân, ta như vậy hèn mọn người sao dám làm ngài lo lắng đâu? Làm phiền ngươi tùng xuống tay.”

Vừa nghe này sẽ nàng còn có sức lực cùng chính mình tranh chấp, Minh Yến tâm thoáng thả xuống dưới, hắn bất đắc dĩ thở dài, “Ta biết giờ phút này sở hữu giải thích đều là dư thừa, rốt cuộc ta đích xác lừa ngươi.”

Nghe vậy, Đường Khanh tức khắc khí đem hắn đẩy ra, cả giận nói: “Cho nên ngươi đã liền giải thích đều khinh thường? Minh Yến! Ngươi đừng quá quá phận!”

Nhìn nàng giống như tiểu thú giống nhau tạc mao, Minh Yến không những không có sinh khí, ngược lại một tiếng cười nhạt, “Như thế nào sẽ khinh thường đâu, chẳng qua nếu đã làm ngươi đã chịu thương tổn, giải thích đã là vô dụng.” Nói, hắn xoa xoa nàng nhu thuận tóc đẹp, sủng nịch nói: “Mộc mộc nghĩ muốn cái gì, cũng hoặc là muốn cho ta đã chịu cái gì trừng phạt? Chỉ cần ngươi nói, ta đều sẽ không có nửa điểm phản kháng.”

Lúc trước sở hữu phẫn nộ ở hắn nói xong câu nói kia lúc sau, nháy mắt hóa thành cần có, đương nhiên trên mặt vẫn là thở phì phì nói: “Ai hiếm lạ ngươi đã chịu trừng phạt! Ngươi……” Làm như muốn nói cái gì tàn nhẫn lời nói, nhưng lời nói đến bên miệng nàng vẫn là nuốt trở về, “Tính, ta đi rồi!”

Mắt thấy nàng phất tay áo rời đi, Minh Yến lập tức đem nàng một lần nữa ôm vào trong lòng ngực, thanh âm ôn nhu đủ để cho người chìm vong, “Mộc mộc ngươi biết không, ta yêu ngươi, thực ái thực ái cái loại này, ái đến không có ngươi ta cũng không biết nên như thế nào sinh hoạt đi xuống cái loại này, chính là bởi vì quá yêu ngươi, quá sợ mất đi ngươi, cho nên mới lừa gạt ngươi. Ta biết ngươi sợ quỷ, biết ngươi nhát gan, biết ngươi một khi biết được ta thân phận, tất nhiên sẽ trốn đến rất xa, chính là ta không muốn buông tay, như vậy đáng yêu mộc mộc, ta sao có thể bỏ được buông tay đâu.” Nói đến này, hắn than nhẹ một tiếng, “Mộc mộc, tha thứ ta được không?”

Đường Khanh bị người ôm vào trong ngực, bốn phía đều là ấm áp lại quen thuộc hơi thở, nàng hơi hơi rũ đầu, không người có thể thấy rõ thần sắc của nàng.

“Thống tạp, Minh Yến công lược giá trị có hay không bay lên?”

Nguyên tưởng rằng hắn đều nói ra như vậy lời âu yếm tới, như thế nào cũng nên bay lên một chút, lại nghe hệ thống vẻ mặt cảm thán nói: “Lợi hại ta nam chủ, này lời âu yếm kỹ năng quả thực nháy mắt hạ gục trước kia sở hữu nam chủ a.”

Đường Khanh nghe hệ thống nói như vậy, có loại điềm xấu dự cảm, “Cho nên?”

“Cho nên hắn công lược giá trị không có nửa điểm động tĩnh, vẫn là……0.”

Đường Khanh:……

“Cho nên Khanh Khanh, ngươi nhưng đến kiềm chế điểm, đừng bị hắn lừa a.”

Nghe hệ thống tận tình khuyên bảo khuyên giải, Đường Khanh một tiếng hừ lạnh, “Bị lừa? Đừng nói giỡn! Một cái vô tâm không phổi gia hỏa, ta sẽ bị hắn lừa?”

“Mộc mộc?” Minh Yến thấy nàng chậm chạp không có động tĩnh, không khỏi lại lần nữa mở miệng.

“Làm gì!”

“Không có việc gì.”

“Không có việc gì ngươi kêu ta làm chi?”

“Chỉ là tưởng xác nhận một chút ngươi có phải hay không còn ở. Còn hảo, ngươi vẫn là ở ta trong lòng ngực.” Nói xong, hắn lại nói: “Cho nên mộc mộc, có phải hay không sẽ không đi, có phải hay không sẽ không rời đi ta?”

“Ta nếu khăng khăng phải đi đâu? Minh Vương nên như thế nào? Đem ta khóa hồn câu xuống đất phủ? Vẫn là đem ta hồn phách đánh tan, hoàn toàn tại đây thế gian biến mất?”

Nghe nàng một câu so một câu nghiêm trọng nói, Minh Yến trong mắt tẫn hiện bất đắc dĩ, rồi lại mang theo luyến tiếc miệng lưỡi nói: “Mộc mộc đi rồi không quan hệ, ta có thể ở đuổi theo. Đến nỗi mặt khác, đời này đều sẽ không phát sinh.”

Đường Khanh cuối cùng vẫn là tha thứ Minh Yến, rốt cuộc gia hỏa này mỗi lần xuất hiện đều giống một con bị vứt bỏ đáng thương đại cẩu cẩu, ánh mắt vô tội, thẳng lăng lăng nhìn nàng, rất có không tha thứ liền vẫn luôn đi xuống xu thế, cuối cùng nàng chỉ có thể giống bán manh thế lực cúi đầu.

Chẳng qua ở tha thứ không bao lâu, Minh Yến lại bệnh, bởi vì hồn phách không đầy đủ quan hệ, mỗi cách một đoạn thời gian hắn đều sẽ bế quan.

Minh Yến bế quan trước kia tái nhợt sắc mặt rõ ràng trước mắt, làm hắn bạn gái Đường Khanh về tình về lý đương nhiên sẽ để ý, vì thế ở dò hỏi một lần mọi người lúc sau, nàng cuối cùng từ lục phán nơi nào biết được một ít.

“Mộc tiểu thư, vương hồn phách mỗi cách một đoạn thời gian liền sẽ bạo động, cho nên vương mới có thể muốn bế quan, đến nỗi nguyên nhân bệnh, ta cũng biết không nhiều lắm.” Nói đến này, hắn có chút lo lắng nói: “Bạo động thời gian không xong, có đôi khi mấy ngàn năm đều chưa từng bạo động, có đôi khi lại liền một trăm năm đều không đến, đến nay không tìm được nguyên nhân.”

Nghe được lục phán nói như vậy, Đường Khanh đầy mặt cảm kích, “Đã giúp chiếu cố rất lớn, cảm ơn phán quan.”

Nếu biết được nguyên nhân bệnh chính là hồn phách bạo động, nàng này đoạn trong lúc đem sở hữu có thể tra được sách cổ đều lật xem một lần, cuối cùng ở một quyển sách cổ thượng phát hiện có thể trấn áp bạo động thảo dược, chẳng qua thảo dược vị trí thập phần nguy hiểm, hơi có vô ý liền có thể có thể có tánh mạng chi ưu.

Đường Khanh làm một cái thâm ái Minh Yến nữ tử, đừng nói vì hắn đi tìm thảo dược, càng nguy hiểm sự tình đôi mắt đều sẽ không chớp một chút, cho nên nàng thực mau liền mang lên hành lý, xuất phát tìm kiếm đánh rơi rừng rậm.

Đánh rơi rừng rậm nếu như tên, là bị thế giới sở vứt bỏ, mà ở rừng rậm đồ vật cũng đồng dạng đại biểu cho bị thế giới vứt bỏ, cho nên muốn muốn tìm được thảo dược, cơ hồ là không có khả năng sự tình, ngay cả địa phủ đã từng cũng phái ra vô số có thể quỷ dị sĩ muốn tìm kiếm nhập khẩu, chẳng qua trước nay cũng không thành công quá.

Nhưng mà, Đường Khanh cái này khai ngoại quải người, đừng nói tìm kiếm nhập khẩu, mặc dù là tìm kiếm thảo dược cũng dễ như trở bàn tay, đương nhiên, trong lúc này còn phải quy công với nàng bất tử chi thân.

Này một đời nàng tuy là linh thạch sở dựng, nhưng là lại sẽ không bất luận cái gì công pháp, tiến vào đánh rơi rừng rậm cơ hồ là chịu chết, mà nàng cũng đích xác chịu chết, tỷ như ngay từ đầu tiến vào rừng rậm, đã bị một đóa siêu đại hoa ăn thịt người cấp công kích.

Hoa ăn thịt người màu sắc tươi đẹp, chợt vừa thấy không những không khủng bố, thậm chí còn tản ra mê người hương khí, nếu không có hệ thống nhắc nhở, nàng đã sớm bị nó nuốt vào hoa trung, liền xương cốt đều không còn, chẳng qua mặc dù có hệ thống nhắc nhở, nàng vẫn là trúng độc nước.

Miễn cưỡng chạy trốn tới hoa ăn thịt người với không tới địa phương, nàng nằm liệt trên mặt đất, rốt cuộc chạy bất động, nhìn mơ hồ chung quanh, tổng cảm thấy loại cảm giác này mạc danh quen thuộc.

“Thống tạp, ta sinh mệnh giá trị còn thừa nhiều ít?”

“Ngô…… Không đủ 3%, ngươi ở nhẫn nhẫn, là có thể trọng sinh.” Nói xong, hắn đột nhiên một tiếng kinh ngạc, “Ai, ta như thế nào phát hiện Mạc Cửu U ở phụ cận?”

“Mạc Cửu U? Ngươi xác định?”

“Đúng vậy, hơi thở rất mạnh, phỏng chừng ly ngươi không đủ hai mươi mễ địa phương.”

“Nói cách khác hắn nhìn ta chết cũng không ra tay cứu giúp?”

Đường Khanh mới vừa cùng hệ thống nói xong, mơ hồ trước mắt lại đột nhiên xuất hiện một bôi đen sắc bóng dáng.

Màu đen bóng dáng trên cao nhìn xuống nhìn nàng mấy giây, theo sau không chút để ý nói: “Ai nha, trọng thương a, như vậy trọng thương, liền tính cứu sống phỏng chừng cũng thành phế nhân. Tính, một cái phế nhân ta nhưng không có hứng thú, nói như thế nào cũng quen biết một hồi, ta liền sớm một ít đưa ngươi đi tìm chết đi.”

Dứt lời, vốn là cơ hồ mau không có ý thức thân thể, lại một lần gặp đòn nghiêm trọng, trước khi chết, Đường Khanh oán hận cắn răng, Mạc Cửu U cái này bệnh tâm thần!

Mạc Cửu U kỳ thật từ lúc bắt đầu nàng tìm được đánh rơi rừng rậm thời điểm liền đuổi kịp nàng, thậm chí vẫn là ít nhiều nàng mới có hãnh tiến nhập này trong lời đồn đánh rơi rừng rậm, ban đầu nhìn nàng như thế thành thạo còn tưởng rằng nàng ẩn tàng rồi thực lực, lúc này mới đứng xa xa xem nàng đi như thế nào đi xuống, lại không nghĩ rằng như vậy một cây bình thường đến không thể ở bình thường hoa ăn thịt người, lại có thể muốn nàng mệnh, đối này, hắn tuy rằng trong lòng hiện lên một tia tiếc hận, lại vô mặt khác, nữ nhân này tuy rằng khiến cho quá hắn lực chú ý, nhưng…… Cũng liền như thế.

Liền ở hắn chuẩn bị chạy lấy người khi, phía sau bởi vì trúng hoa ăn thịt người mà toàn thân biến thành màu đen có mùi thúi người đột nhiên bắt đầu trở nên trắng, rõ ràng đã chết đi người, thân thể lại dần dần khôi phục trắng nõn, thậm chí ngay cả vốn nên đình chỉ nhảy lên mạch đập, đều mấy không thể thấy nhảy một chút.

Này biến hóa làm hắn không khỏi dừng lại bước chân, ở hắn chứng kiến nàng thân thể khôi phục nguyên dạng khi, nguyên bản hứng thú thiếu thiếu ánh mắt lại lần nữa nhiễm một tia thú vị.

Nguyên tưởng rằng nàng bất quá như vậy, lại không nghĩ rằng thế nhưng còn có như vậy cái kinh hỉ chờ hắn, quả nhiên như nàng lời nói, lưu trữ Nhân giới cùng Quỷ giới, vẫn là có thể tìm được không ít lạc thú.

Mạc Cửu U ở nàng tỉnh lại phía trước liền lại lần nữa ẩn nấp hành tung, chẳng qua lần này hắn đã bị hệ thống khóa trụ.

Đường Khanh ý thức dần dần tươi mát, chẳng qua mí mắt vẫn là có chút trầm trọng.

“Thống tạp, Mạc Cửu U cái này bệnh tâm thần còn ở sao?”

“Ở, bất quá hắn cố ý ẩn nấp thân ảnh.”

Nguyên bản nàng còn nghĩ công lược xong Minh Yến ở đi công lược hắn, hiện giờ nếu chính hắn đưa tới cửa tới, vậy thuận tiện trước công lược lên, đến nỗi như thế nào công lược, Mạc Cửu U là cái bệnh tâm thần, càng không bình thường sự tình càng có thể khiến cho hắn chú ý, trước mắt hắn vẫn chưa rời đi, liền thuyết minh hắn đối chính mình đã sinh ra hứng thú, đến nỗi tiếp được đi, vậy buộc hắn hiện thân hảo.

Hệ thống nhìn nàng trầm mặc không nói, liền đoán được nàng ở tính kế, vì thế hỏi: “Khanh Khanh, bước tiếp theo ngươi chuẩn bị như thế nào làm?” Dứt lời, lại nghe đối phương điềm mỹ cười, tức khắc cả người run lên, nhà mình ký chủ hắn vẫn là hiểu biết, cười thành như vậy, hắn đến vì Mạc Cửu U châm nến.

“Còn có thể như thế nào làm, nếu đưa tới cửa tới, vậy công lược đi.” Đường Khanh chậm rì rì nói xong, liền mở hai mắt, nàng vô lực giơ tay đem tán ở trên mặt mấy cây tóc đẹp lột ra, tiếp theo khắp nơi nhìn xung quanh, lẩm bẩm: “Kỳ quái, vừa mới rõ ràng nhìn đến có người ở, chẳng lẽ hoa mắt?” Nói xong, nàng còn cố ý hướng tới hệ thống chỉ ra và xác nhận phương hướng nhìn nhiều vài lần.

Mạc Cửu U nguyên tưởng rằng chính mình sẽ bị phát hiện, lại không nghĩ rằng nàng cư nhiên chỉ là vỗ vỗ trên người bụi đất, tiếp theo lại lần nữa đi trước.

Đánh rơi rừng rậm nguy hiểm nhưng không ngừng hoa ăn thịt người một cái, vì thế Đường Khanh từ bị độc chết, đến bị chết đuối, lại bị treo cổ chờ vô số cách chết sau, rốt cuộc tìm được rồi kia viên thảo dược.

Thảo dược cùng này đánh rơi rừng rậm không hợp nhau, đánh rơi rừng rậm che trời, ngay cả ánh mặt trời đều chiếu xạ không tiến, bên trong lớn lên thực vật, động vật, đều thiên kỳ bách quái, trừ bỏ ngay từ đầu gặp được hoa ăn thịt người, cơ hồ đều xấu làm người vô pháp nhìn thẳng, chỉ có này viên thảo dược, phảng phất là từ Tiên giới di dừng ở này, kia trong suốt thông thấu lá cây, phảng phất màu xanh biếc đá quý loá mắt.

Đường Khanh ở cùng hệ thống xác nhận luôn mãi sau, rốt cuộc xác định đây là nàng muốn tìm thảo dược sau, liền tiến lên tuyển chọn, nhưng mà liền ở nàng tuyển chọn kia nháy mắt, bốn phía sở hữu thổ địa trong khoảnh khắc toàn bộ sụp đổ, mà nàng cũng theo sụp đổ rơi xuống trong đó, đương nhiên, mặc dù ngã xuống, nàng vẫn là gắt gao cầm thảo dược.

Bị lạc rừng rậm càng đi bên trong càng hắc ám, càng đi bên trong cũng càng nguy hiểm, bởi vì Mạc Cửu U như vậy cái ngoài ý muốn, chờ Đường Khanh rớt nhập lún, nhìn đến phía dưới trận pháp cùng chính mình lớn lên giống nhau như đúc cô nương khi mới đột nhiên nghĩ đến, nàng cư nhiên đem mộc dao cấp đã quên!

Nói đến mộc dao cùng nàng giống nhau, chính là cùng mau linh thạch sở dựng dục, hai người mặc kệ từ diện mạo, khí chất đều cực kỳ tương tự, nhưng mà mộc dao tâm cao khí ngạo, nơi nơi đắc tội với người, thậm chí cuối cùng còn trộm cấp Minh Vương dùng tình yêu quả, đáng tiếc, còn không đợi nàng phát hiện Minh Vương đã trúng chiêu, lại chịu khổ người khác giết hại, chỉ là đối phương ở phát hiện giết không chết nàng lúc sau, đơn giản đem nàng phong ấn tại đánh rơi rừng rậm bên trong.

Trận pháp quỷ dị hay thay đổi, lại mang theo một tia như có như không tiên khí, vừa thấy đó là xuất từ Tiên giới thủ pháp, đang xem mắt trận trung tâm vị nào còn ở vào ngủ say trạng thái, không khỏi nảy ra ý hay.

Mạc Cửu U còn bên ngoài xem kịch vui, này một vị nếu là đánh thức, đãi nàng biết Minh Vương đã yêu nàng, hai người tình chàng ý thiếp hết sức lại đem tình yêu quả cấp giải, kia tiếp được đi tất nhiên là một hồi cực kỳ xuất sắc trò hay.

Đường Khanh nghĩ vậy liền có điểm tiểu kích động, thậm chí đã kiềm chế không được tưởng ngược Minh Yến cái kia cặn bã tâm.

Tốt xấu cũng là thắp sáng trận pháp kỹ năng, nàng bất động thanh sắc mở ra trận pháp, đương nhiên ở Mạc Cửu U trong mắt lại là nàng đánh bậy đánh bạ.

Trận pháp bị phá, vị kia còn ở vào ngủ say trạng thái thiếu nữ lập tức mở hai tròng mắt.

Thấy thế, Đường Khanh trang đầy mặt tò mò, nhỏ giọng tiến lên dò hỏi, “Vị tiểu thư này, ngươi như thế nào ngủ ở nơi này, ngươi không sao chứ?” Nói xong, làm như nhìn đến nàng mặt cùng chính mình lớn lên giống nhau, nàng kinh hô: “Thiên nột, ngươi mặt……”

Mộc dao bị người cứu lên không những không có cảm kích chi tình, ngược lại tâm sinh oán hận, chẳng qua đang xem đến đối phương cùng chính mình diện mạo tương đồng khuôn mặt khi, ngắn ngủi kinh ngạc sau tức khắc tâm sinh sát ý. Nàng là linh thạch dựng dục nàng sớm đã điều tra rõ, thậm chí còn biết kia khối linh thạch tổng cộng dựng dục hai người, một cái là nàng, một cái khác chỉ sợ cũng là trước mắt vị này, bất quá nhìn nàng kia dáng vẻ, chỉ sợ là không rõ trừ chuyện này.

Rõ ràng là cùng căn sinh, nhưng nàng lại một chút đều không thích cái này ” muội muội “, thậm chí là chán ghét, linh thạch dựng dục cỡ nào đặc thù thể chất, thế giới này có nàng một cái thì tốt rồi!

Biết rõ sát là giết không chết đối phương mộc dao ra vẻ kinh ngạc, “Chúng ta mặt lớn lên giống nhau đâu, thật là duyên phận nột.”

Đường Khanh giương cái miệng nhỏ còn chưa từ kinh ngạc trung hoàn hồn, chỉ là ngốc ngốc gật gật đầu, “Duyên phận.”

Mộc dao nhìn nàng kia ngơ ngốc dáng vẻ, trong lòng càng thêm chán ghét, như vậy ngu xuẩn thật là không xứng đương nàng muội muội!

“Tiểu muội muội không ngừng cùng ta diện mạo tương đồng, thậm chí còn đã cứu ta, thật là quá cảm tạ.”

Nhìn đối phương vẻ mặt cảm kích dáng vẻ, nếu không có biết tình hình thực tế, Đường Khanh đều cảm thấy chính mình sẽ bị nàng lừa, quả nhiên là làm hại Minh Vương cùng Quỷ Vương vung tay đánh nhau người a, này kỹ thuật diễn, nàng phục!

“Không cần cảm tạ, kỳ thật ta cũng không như thế nào cứu ngươi, chính là vừa vặn gặp được thôi.” Nói, nàng ngượng ngùng gãi gãi đầu.

Mộc dao thấy nàng này hàm hậu dáng vẻ, càng thêm cảm thấy nàng dại dột hết thuốc chữa, vì thế một bên làm bộ nói chuyện phiếm, một bên dò hỏi nàng là như thế nào đi vào nơi này.

“Nga, ta là vì cứu nhà của chúng ta Minh Yến, trong thân thể hắn bạo động, ta tra xét hạ này tru thảo dược có thể trấn áp trong thân thể hắn bạo động, liền chạy nơi này tới.” Nói Minh Yến, Đường Khanh lộ ra hạnh phúc tươi cười.

“Minh Yến?” Mộc dao nhấm nuốt hai chữ này, nếu là nhớ không lầm, đây chính là Minh Vương tên, đang xem đối phương kia trương cùng chính mình cơ hồ giống nhau như đúc mặt, một cái lớn mật đoán rằng tức khắc từ trong lòng chợt lóe mà qua.

“Đúng vậy, đó là ta bạn trai.” Đường Khanh ngọt ngào nói, tiếp theo nhìn nhìn bốn phía, đầy mặt lo lắng nói: “Vị tiểu thư này, ngươi biết nơi này như thế nào đi sao? Ta còn vội vã cho hắn đưa dược đâu.”

“Tiểu muội muội, ngươi trong miệng Minh Yến chính là địa phủ Minh Vương?”

Đường Khanh chính khắp nơi đánh giá, nghe được lời này, lập tức quay đầu lại hỏi: “Đúng vậy, tiểu thư cũng nhận thức hắn?”

“Nhận thức, đâu chỉ nhận thức.” Mộc dao nháy mắt cười yểm như hoa, đối với Đường Khanh ngoắc ngón tay, “Ngươi lại đây, ta nói cho ngươi như thế nào đi ra ngoài.”

Không hề phòng bị Đường Khanh cứ như vậy đi qua, tiếp theo còn không đợi nàng phản ứng lại đây, liền đã thảm tao độc thủ, đối phương không ngừng đem nàng trong tay thảo dược cướp đi, thậm chí còn đem nàng quan nhập này trận pháp bên trong.

Thực hiện được mộc dao câu môi miệt cười, “Minh Yến tự nhiên có ta tới ái, đến nỗi ngươi, phải hảo hảo thay ta ở chỗ này ngủ đi, ta hảo muội muội.”

Lúc trước trận pháp vẫn chưa bị phá hư, chẳng qua bị mở ra, tận mắt nhìn thấy chính mình như thế nào bị nhốt trong đó mộc dao tự nhiên nhớ rõ như thế nào sử dụng.

Bởi vì trận pháp mang ngủ say kỹ năng, cho nên Đường Khanh miễn cưỡng có thể chống nàng nói xong câu đó, lại sau đó mang theo đầy mặt khiếp sợ, lâm vào vô tận ngủ say, rốt cuộc kêu không tỉnh.

Mộc dao vừa đi, nguyên bản còn ẩn nấp thân hình Mạc Cửu U lại lần nữa xuất hiện, nhìn lâm vào trận pháp trung ngủ say Đường Khanh, lộ ra một mạt ác ý tươi cười.

“Thú vị, thật là quá thú vị.”

Nói xong, giơ tay gian liền đem cái này trận pháp hủy không còn một mảnh, đương nhiên, hủy diệt trước hắn vẫn là nhớ rõ đem Đường Khanh từ trận pháp trung ôm ra tới.

Đường Khanh tỉnh lại chuyện thứ nhất đó là tìm thảo dược, nhìn nàng như thế nôn nóng dáng vẻ, Mạc Cửu U thong thả ung dung nói: “Đừng tìm, bị người mang đi.”

“Ai?” Mới vừa nói xong, nàng đột nhiên nhớ tới lúc trước phát sinh sự tình, không khỏi trừng lớn hai tròng mắt, tiếp theo ngay sau đó nàng lại đột nhiên bắt lấy Mạc Cửu U quần áo, giống như bắt lấy cuối cùng cứu mạng rơm rạ giống nhau, “Mạc Cửu U, ngươi có biện pháp có phải hay không, giúp ta.”

Nhìn nàng đau khổ cầu xin, Mạc Cửu U nhướng mày hỏi, “Ta còn là biến thái sao?”

Đường Khanh bất lực lắc đầu, trắng nõn khuôn mặt nhỏ đã bị nước mắt tẩm ướt, nhưng mà đối phương lại không nửa điểm thương hại chi tâm, ngược lại phá hư dục bạo lều.

“Lắc đầu là có ý tứ gì? Ta nhưng không hiểu.”

“Không phải biến thái, là người tốt.” Đường Khanh trừu trừu nước mắt nước mắt nói, nội tâm lại vô cùng khinh bỉ.

Thằng nhãi này đâu chỉ biến thái, quả thực chính là biến thái thêm xà tinh bệnh! Vẫn là không cứu cái loại này!

Mạc Cửu U lần đầu tiên nghe được có người nói hắn là người tốt, không khỏi vui vẻ, “Ta cũng không phải là cái gì người tốt.”

Đường Khanh nghe xong lời này, thần sắc hơi cương, nửa ngày, nàng lẩm bẩm nói: “Vậy ngươi thế nào mới bằng lòng giúp ta?”

“Liền ở phía trước mấy ngày ta đột nhiên phát hiện một cái lạc thú, ta Mạc Cửu U giết người vô số, lại chưa từng gặp được quá giết không chết người, ngươi nói như vậy hảo ngoạn người mở miệng cầu ta, ta như thế nào sẽ không giúp đâu?”

Đường Khanh giật mình, hiển nhiên bị hắn này phiên lời nói cấp sợ ngây người.

“Cho nên phía trước, quả nhiên là ngươi.”

“Nga, ngươi nói hoa ăn thịt người lần đó? Đúng vậy, thật là ta.”

Thấy hắn như thế không biết xấu hổ thừa nhận, Đường Khanh khí ngứa răng, phải biết rằng lúc ấy kia một chưởng mặc dù nàng mau mất đi ý thức đều bị sống sờ sờ đánh đau tỉnh a! Tuy rằng chỉ tỉnh mấy giây, nhưng cái loại này từ tươi mát trạng thái trông được chính mình tử vong, không cần quá đáng sợ a!

Mạc Cửu U nhìn nàng lui về phía sau, đảo cũng không vội, chỉ là vẻ mặt tùy ý nói: “Ngươi không muốn cũng không có việc gì, dù sao bên ngoài còn có một cái cùng ngươi lớn lên không sai biệt lắm, cũng không biết Minh Yến tên kia sẽ như thế nào.”

Ở Mạc Cửu U đưa ra như thế vô sỉ điều kiện hạ, Đường Khanh không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể đáp ứng.

Từ đánh rơi rừng rậm ra tới, Mạc Cửu U tuy rằng không có tự mình sát nàng một lần, lại cố ý đem nàng mang đi nguy hiểm nơi, cơ hồ có thể nói thượng là nơi nào nguy hiểm mang đi nơi nào, theo sau ở một bên thờ ơ lạnh nhạt, nhìn nàng bị các loại kỳ hoa dị thảo, chim bay cá nhảy giết chết, sau đó ở sống lại, vòng đi vòng lại, thẳng đến Đường Khanh cảm thấy chính mình mau hắc hóa, hắn lúc này mới vẻ mặt cảm thán nói: “Ngươi thứ này thật đúng là như thế nào đều giết không chết a.”

Ở các loại tử vong thể nghiệm hạ, Đường Khanh trên mặt lại vô phía trước thiên chân dáng vẻ, lạnh băng trong mắt tràn ngập cảnh giác.

“Ta nói, ta có tên, ngươi nếu lại kêu ta đồ vật……”

Mạc Cửu U đột nhiên đánh gãy, trang bị kia diễm lệ tươi cười, xem nhân cách ngoại tưởng thấu hắn.

“Ta nếu lại kêu ngươi đồ vật, ngươi phải làm như thế nào đâu?”

“Ta tuy rằng tu vi không bằng ngươi, thân thủ không bằng ngươi, nhưng ngươi cũng đừng quên, ta đã chết có thể trọng sinh, ngươi đâu? Giết được ta một trăm năm, giết được ta ngàn năm, nhưng ngươi có thể xác định ta sẽ vĩnh viễn như vậy vô dụng, như vậy phế vật sao!”

Nghe nàng trong lời nói nồng đậm uy hiếp, Mạc Cửu U không những không tức giận, ngược lại ở hẹp dài trong đôi mắt thấy được mạc danh phấn khởi.

Nếu nói trước kia mộc bạch, chẳng qua là dựa vào Minh Yến mới miễn cưỡng khiến cho hắn chú ý, nhưng hôm nay nàng, lại như là niết bàn trọng sinh, lại vô nửa điểm hồn nhiên, kia như hàn băng giống nhau đôi mắt, dày đặc sát ý, mỗi một chỗ đều kích thích hắn hận không thể ngày đó nhanh lên đã đến, hắn thật đúng là muốn kiến thức một chút như vậy nàng, đến tột cùng sẽ là như thế nào mê người.

“Ta chờ ngày đó.”

Thấy thế, Đường Khanh quả thực là không lời nào để nói, chỉ có thể lạnh lùng phun ra một câu, “Trước kia nói ngươi biến thái thật đúng là chưa nói sai.”

“Ta biến thái? Ngươi xác định Minh Yến bất biến thái?” Rốt cuộc là tương sát nhiều năm đối thủ một mất một còn, Mạc Cửu U kỳ thật tương đương hiểu biết Minh Yến, thậm chí có đôi khi so hiểu biết chính mình còn muốn nhiều, chẳng qua hiện tại hắn cũng không có phát hiện điểm này.

Đường Khanh yên lặng ở trong lòng hơn nữa một câu, hai cái đều là biến thái!

Đương nhiên, trong hiện thực lại là lạnh nhạt như sương gương mặt rốt cuộc khôi phục một tia ấm áp, “Minh Yến cùng ngươi bất đồng.”

Rõ ràng cả người đều thay đổi, chính là kia trái tim lại còn hướng về hắn, liền tại đây trong nháy mắt, Mạc Cửu U ghen ghét, dựa vào cái gì hắn có thể có được nàng, mà chính mình lại chỉ có thể nhìn! Thật đúng là không cam lòng a.

Ghen ghét giống như là viên hạt giống, một khi gieo, liền có thể thực mau liền sợi tóc mầm, mà chờ hắn phát hiện, hắn cũng không chuẩn bị ngăn cản, ngược lại nhậm này nhanh chóng khỏe mạnh trưởng thành.

Rời đi đánh rơi rừng rậm, Đường Khanh trên mặt cũng không có nửa điểm vui sướng, ngược lại có chút khẩn trương, nàng ở sợ hãi, sợ hãi nếu tìm được Minh Yến sẽ nhìn thấy nàng nhất không nghĩ thấy một màn.

Nàng điểm này tiểu tâm tư cũng không có tránh được Mạc Cửu U đôi mắt, hắn vẻ mặt xem diễn dáng vẻ, nhướng mày diễn ngược nói: “Như thế nào? Đánh rơi rừng rậm các loại chết còn không sợ, hiện tại lại sợ thành như vậy, ngươi kia liền ta đều dám uy hiếp dũng khí đâu?” Nói, hắn dừng một chút, trên mặt lộ ra một mạt ác ý tươi cười, “Vẫn là ngươi căn bản cũng không tin Minh Yến từng yêu ngươi.”

Đường Khanh yên lặng nắm chặt đôi tay, thật lâu không nói, lâu đến Mạc Cửu U đều cho rằng nàng sẽ không phản bác, lại nghe nàng nói: “Ta tin hắn.”

Như thế kiên định thanh âm, như thế chắc chắn ánh mắt, Mạc Cửu U phụt cười lạnh, màu đen trong mắt tràn ngập khinh thường.

Minh Yến tên kia có thể có tình yêu? Hắn nếu thực sự có, còn sẽ làm kia cô nương một mình lưu tại kia đánh rơi rừng rậm lâu như vậy? Kia cô nương cùng với mộc bạch lớn lên như thế tương tự, hắn nhưng không tin này trong đó nửa điểm liên hệ đều không có, nhưng những năm gần đây, hắn chính là liền nửa điểm hắn tìm người tin tức đều không có a.

Không thể không nói Mạc Cửu U vẫn là thập phần hiểu biết đối phương, trở lại Nhân giới, hắn trực tiếp mang theo Đường Khanh đi tới Minh Phủ, hắn gấp không chờ nổi muốn phá hư nàng trong lòng tốt đẹp ký ức, muốn nhìn nàng thương tâm, muốn nhìn nàng thống khổ, muốn nhìn nàng…… Tuyệt vọng.

Trở lại Nhân giới khi đã là đêm khuya, bất quá ánh trăng thực hảo, ở như vậy mông lung Dạ Sắc nội, Minh Phủ nội viện cảnh sắc xem đến rõ ràng.

Cường đại đến Mạc Cửu U như vậy gia hỏa, muốn nhập Minh Phủ không kinh động người dễ như trở bàn tay, hắn mang theo Đường Khanh một đường tìm được Minh Yến hơi thở, theo sau tránh ở góc, lẳng lặng mà nhìn nàng cứng đờ, nhìn nàng cho đã mắt đều là vô pháp che dấu kinh ngạc cùng kinh hãi.

Cảnh sắc hợp lòng người đình viện nội, chỉ thấy Minh Yến phản quang mà đứng, dung nhan tuy xem có chút không rõ ràng, nhưng kia ôn nhu thanh âm lại thẳng đánh Đường Khanh nội tâm.

“Dao Nhi, này rượu thích chứ?”

“Thích.”

“Thích liền hảo.”

“Này rượu còn mang theo nồng đậm linh khí, vương đến tột cùng là như thế nào được đến?”

Nghe đối phương tò mò thanh âm, Minh Yến ôn nhu trong thanh âm tẫn hiện sủng nịch, “Nếu ngươi thích, lại trân quý rượu lại như thế nào.”

“Vương đối ta cũng thật hảo.”

Mộc dao nói, vừa định nhào vào Minh Yến trong lòng ngực, phía sau lại vang lên không nhanh không chậm vỗ tay thanh.

Vỗ tay xong, Mạc Cửu U lôi kéo Đường Khanh, một đường từ trong bóng đêm đi ra, nhìn đối diện trai tài gái sắc hai người, câu môi châm chọc cười, “Minh Vương chính là lợi hại, nhanh như vậy tìm được tân hoan a.”

Minh Yến nhíu mày, hắn từ lúc bắt đầu liền nhận thấy được này hai người hơi thở, ẩn nhẫn giả không phát, chẳng qua muốn nhìn bọn họ đến tột cùng muốn làm cái gì.

So sánh với Minh Yến bình tĩnh, mộc dao nội tâm hiện lên một tia kinh hoảng, nàng cũng không phải là kia dại dột hết thuốc chữa muội muội, Quỷ Vương nàng vẫn là nhận thức, chỉ là từ trước đến nay không gần nữ sắc Quỷ Vương, vì sao sẽ mang theo nàng xuất đầu?

Mạc Cửu U từ đầu tới đuôi đều chưa từng xem kia nữ nhân liếc mắt một cái, tuy rằng nàng cùng mộc bạch lớn lên cơ hồ giống nhau, chẳng qua lại làm hắn mạc danh chán ghét, như vậy nữ nhân, thật đúng là không xứng có được này khuôn mặt.

Đánh vỡ an tĩnh là mộc dao, nàng biết rõ đánh đòn phủ đầu lời này hàm nghĩa, cho nên không đợi Đường Khanh mở miệng, nàng liền đầy mặt nhiệt tình nói: “Mộc bạch, sao ngươi lại tới đây? Nói đến, ngươi khả năng còn không có gặp qua ta cái này tỷ tỷ đi, bất quá ta biết ngươi.”

Đường Khanh vẫn chưa để ý tới nàng, nàng chỉ là ngơ ngẩn nhìn Minh Yến, nhìn kia sáng trong dưới ánh trăng, kia một thân màu trắng cẩm y giống như tiên nhân thanh lãnh mà lại cao quý người, kia tinh xảo dung nhan rõ ràng quen thuộc đến không thể quen thuộc, nhưng cặp kia màu xám nhạt trong mắt lại là một mảnh lạnh nhạt.

Cặp kia nàng chưa bao giờ gặp qua ánh mắt, như thế xa lạ, như thế…… Đả thương người, kia một cái chớp mắt, nàng tim đau thắt làm nàng thấy không rõ trước mắt.

“Minh Yến ngươi khi nào thích thượng như vậy quần áo, ta nhớ rõ ngươi trước kia vẫn luôn xuyên tây trang.” Tận lực thu hồi sở hữu cảm xúc, nàng thử như thường lui tới mở miệng.

Nhưng mà, đối phương lại là vẻ mặt coi thường, “Cùng ngươi không quan hệ.”

Dứt lời, mộc dao đột nhiên cười mở miệng, “Mộc bạch, vương từ trước đến nay thích xuyên như vậy quần áo, chẳng qua là ở ta sau khi mất tích, hắn mới mặc vào tây trang, hiện giờ ta đã trở về, hắn tự nhiên muốn biến thành trước kia dáng vẻ.”

Đầu ngón tay nắm chặt thành nắm tay, nhưng trên mặt lại như cũ phong khinh vân đạm, nàng không hề chớp mắt nhìn Minh Yến, lộ ra một mạt đủ để kinh diễm mọi người tươi cười, “Minh Yến, là cái dạng này sao?”

Nghe được lời này, Minh Yến cuối cùng bố thí một ánh mắt cho nàng, từ trước đến nay đạm mạc ánh mắt hơi hơi rụt rụt, bất quá thực mau quy về bình tĩnh, “Ngươi cần phải đi.”

Minh Yến nói mới vừa nói xong, lại thấy mộc dao hậu tri hậu giác ngăn cản nói: “Vương, người tới là khách, này một vị chính là ta muội muội, như thế nào có thể đuổi người đâu!” Nói xong, còn một bộ tức giận dáng vẻ.

Mộc dao nguyên nghĩ làm Minh Yến mở miệng lưu lại bọn họ, làm nàng kia xuẩn muội muội hảo hảo thưởng thức hạ nàng như thế nào cùng Minh Vương ân ái, nhưng mà hắn lại cự tuyệt, ở từng yêu quả dược lực hạ, hắn vốn nên ở chính mình trước mặt bất luận cái gì sự đều không thể cự tuyệt, chỉ là hắn cự tuyệt, thậm chí không lưu một tia đường sống cự tuyệt nói: “Địa phủ tiểu, dung không dưới Quỷ Vương này tôn đại Phật.”

Lời tuy là đối với Quỷ Vương nói, nhưng nàng lại rõ ràng, hắn không nghĩ làm mộc bạch ở tại chỗ này.

Đây là vì cái gì đâu, chẳng lẽ tình yêu quả dược lực mất đi hiệu lực? Hẳn là sẽ không, nếu là mất đi hiệu lực, chính mình còn sao có thể đứng ở hắn trước mặt.

Liền ở nàng nghĩ trăm lần cũng không ra dần dần hoảng hốt khi, Đường Khanh cuối cùng nghe được hệ thống nhắc nhở, “Khanh Khanh, Minh Vương công lược giá trị bay lên! Tuy rằng không nhiều lắm, mới 5%! Nhưng là, ngươi phải biết rằng hắn là trúng tình yêu quả, có kia ngoạn ý hắn cơ hồ không có khả năng đối người khác động tâm, nhưng hắn hiện tại động tâm! Ngươi chỉ cần tìm được tình yêu quả giải dược, hắn cơ hồ là dễ như trở bàn tay!”

Nghe hệ thống kích động thanh âm, Đường Khanh lại nhướng mày nói: “Không cần, cứ như vậy buông tha hắn, quá tiện nghi hắn.”

Hệ thống hơi lăng, “Vậy ngươi muốn làm sao?”

“Lượng hắn, làm hắn tiếp tục cùng mộc dao tương thân tương ái đi, ta muốn công lược Mạc Cửu U đi! Chờ đến ta cùng Mạc Cửu U tương thân tương ái, tự cấp hắn giải tình yêu quả độc.”

Nghe đối phương lạnh lạnh thanh âm, hệ thống từ trong lòng cảm giác được một tia hàn ý, còn có cái gì so loại này càng ngược người! Hắn quả thực có thể dự kiến Minh Yến thê thảm tương lai.

Mạc Cửu U nhìn Đường Khanh kia bị vứt bỏ tiểu dáng vẻ, không khỏi hơi hơi tới gần, “Tiểu mộc bạch, ngươi còn muốn lưu tại này sao?”

Đường Khanh tuy rằng mở to hai mắt, nhưng trong mắt sở hữu cảm xúc tựa hồ hóa thành thực chất, trộn lẫn tạp ở nước mắt trung, cùng với nồng đậm mà chua xót, theo gò má không tiếng động chảy xuống, nàng hơi hơi xoay người, thanh âm vô cùng nhu hòa, êm tai, như là đang nói lời âu yếm giống nhau, “Minh Yến, ta chúc ngươi cùng mộc dao, vĩnh kết đồng tâm, bách niên hảo hợp.”

Mạc Cửu U như là còn chưa xem đủ giống nhau, đột nhiên cúi đầu đem lạnh băng môi ái muội dán lên nàng nhĩ tiêm, hắn tuy rằng không có phóng đại thanh âm, nhưng ở đây người lại đều nghe rõ ràng.

“Tiểu mộc bạch, Minh Vương thọ mệnh chính là cùng thiên cùng tề, trăm năm ngươi đây là ở nguyền rủa hắn đâu?”

Đường Khanh không dao động, chỉ là nhấc chân, cũng không quay đầu lại hướng tới cửa phương hướng đi đến.

Dọc theo đường đi, Hắc Bạch Vô Thường, Mạnh Bà, ngay cả nghiệp vụ bận rộn phán quan đều chạy tới, tất cả mọi người tưởng an ủi nàng, nhưng lời nói đến bên miệng, lại phát hiện sở hữu an ủi đều là dư thừa, lần đầu tiên, bọn họ đột nhiên cảm thấy nhà mình vương có điểm tuyệt tình.

Đường Khanh đi rồi, Mạc Cửu U tự nhiên sẽ không lưu trữ, hắn thổi thổi huýt sáo, làm như nhắc nhở lại làm như xem diễn nói: “Minh Yến, ngươi có biết bên cạnh ngươi vị này chính là ai?”

Đường Khanh vừa đi, Minh Yến ánh mắt lại lạnh vài phần, “Vô luận là ai, đều cùng ngươi không quan hệ, ngươi có thể lăn.”

“Sách, thật là vô tình nột, đáng thương nhà của chúng ta tiểu mộc trắng, như thế nào liền quán thượng như vậy nam nhân đâu.” Mạc Cửu U phe phẩy đầu nói, trong mắt lại vô nửa điểm đồng tình chi ý.

Đường Khanh rời đi Minh Phủ, nàng lang thang không có mục tiêu, cuối cùng cũng không biết sao lại thế này, cư nhiên ma xui quỷ khiến đi tới một nhà quán bar.

Quán bar thực náo nhiệt, kia cao vút âm nhạc, hoan hô đám người, chẳng qua này hết thảy lại đều cùng nàng không quan hệ, nàng tựa như bị thế giới vứt bỏ giống nhau, một người lẳng lặng mà ngồi ở góc.

Mạc Cửu U tìm được nàng khi, nàng trước mặt đã nhiều một lọ rượu, rượu cũng không có uống lên nhiều ít, chẳng qua nàng cũng đã say bất tỉnh nhân sự.

Lần đầu tiên, Mạc Cửu U cũng không có thô lỗ đối đãi một người, nhìn như không kiên nhẫn hành động trung, lại lộ ra một tia ôn nhu, “Uy, tiểu mộc bạch, tỉnh tỉnh a.”

Mộc bạch cái này làm một ly đảo thể chất, nếu không có có hệ thống cái này ngoại quải ở, Đường Khanh này sẽ thật đúng là vô pháp tiếp tục kỹ thuật diễn, bất quá hiện tại, nàng lại ở đối phương đánh thức nàng khi, mở to vô tội mắt to, bởi vì lúc trước rơi lệ duyên cớ, hốc mắt ửng đỏ, nàng lẩm bẩm tự nói, như là đang xem hắn, lại tựa hồ là lộ ra hắn đang xem người khác.

“Minh Yến……”

Thanh âm vang lên kia một cái chớp mắt, Mạc Cửu U từ trước đến nay hài hước ánh mắt xuất hiện một mạt âm ngoan, nhưng mà tiếp theo nháy mắt, hắn lại ngây người, bởi vì đối phương đột nhiên bổ nhào vào hắn trong lòng ngực, theo sau đã thật cẩn thận lại vô cùng nhiệt tình cho hắn một cái triền miên lâm li hôn nồng nhiệt.

Hôn kỹ lộn xộn, thậm chí có thể nói rất kém cỏi, nhưng Mạc Cửu U lại không có né tránh, mặt vô biểu tình trên mặt không tính là cao hứng, hắn bị động thừa nhận, không đáp lại cũng không ra tiếng, tùy ý đối phương vụng về câu hắn, liêu hắn……

Bởi vì uống rượu quan hệ, Đường Khanh môi răng gian mang theo một cổ phi thường hơi cay mùi rượu, cùng với nàng thanh u hơi thở, ngược lại dị thường dụ dỗ người khác nhấm nháp.

Chẳng qua này hết thảy, Mạc Cửu U khắc chế, ở kia cực kỳ thanh tỉnh dưới ánh mắt, hắn đẩy ra nàng.

“Mộc bạch, ngươi biết chính mình đang làm cái gì sao?”

“Minh Yến, vì cái gì…… Vì cái gì không cần ta…… Vì cái gì……”

Kia tuyệt vọng đến tất cả mọi người đau lòng thanh âm, nghe Mạc Cửu U nao nao, tiếp theo nháy mắt, hắn màu đen trong mắt toàn là màu đỏ tươi, điên cuồng, hắn thô lỗ đem nàng một phen bế lên, theo sau còn không đợi có người chú ý tới bên này tình huống, liền biến mất ở quán bar nội.

Rõ ràng đã uống đến say như chết, nhưng trong lòng ngực người lại nửa điểm không an phận, một hồi câu lấy cổ hắn ở hắn ngực cọ, một hồi lại xoắn kia một thước eo thon nhỏ, mấy cái động tác xuống dưới, lăng là đem Mạc Cửu U này đầu trước nay chỉ biết là đánh nhau gia hỏa làm khí huyết sôi trào.

“Tiểu mộc bạch, là ngươi câu dẫn ta, ngươi cũng đừng hối hận……”

Mặc dù là chưa bao giờ từng có kinh nghiệm, bất quá cũng không đại biểu Mạc Cửu U chưa từng gặp qua loại này trường hợp, nhìn như thành thạo động tác hạ mang theo một tia vụng về, hắn một bên kích thích nàng yếu ớt thần kinh, một bên lại cấp khó dằn nổi đem chính mình trên người dư thừa quần áo toàn bộ xé đi……

Ở cuối cùng một khắc, đó là Mạc Cửu U chưa bao giờ thể nghiệm quá cảm giác, dưới thân người lại ôm chặt lấy hắn, bên tai là ái muội đến mức tận cùng thở dốc, nhưng mà ngay sau đó nói ra nói lại làm trên mặt hắn ý cười uổng phí cứng đờ.

“Minh Yến, ta thích ngươi.”

Hắn đẩy ra Đường Khanh, nhìn nàng trong mắt lập loè khắc cốt thâm tình, trên mặt khói mù đủ để áp làm tất cả mọi người thấu bất quá khí, nhưng mà cái kia đầu sỏ gây tội lại hoàn toàn ngủ chết qua đi, trên mặt còn mang theo chói mắt thoả mãn.

Này một ngủ ước chừng làm nàng ngủ ba ngày ba đêm, lại tỉnh lại, nàng xoa xoa phát trướng đầu, còn không đợi nàng thấy rõ chung quanh hoàn cảnh, một tiếng cực kỳ ôn nhu thanh âm vang lên, sợ tới mức nàng cả người đều choáng váng.

“Tiểu bạch, tỉnh? Muốn ăn cái gì, đây chính là ta cố ý cho ngươi làm.”

Nàng dại ra nhìn đứng ở trước mắt cao lớn tuấn mỹ nam nhân, cùng hệ thống nói: “Hết thảy, này phong cách…… Có điểm không đúng a.”

Tiểu bạch là cái quỷ gì? Còn có, trước mắt này đen như mực đồ vật, thật sự có thể ăn? Đương nhiên, nhất quỷ dị chính là Mạc Cửu U, gia hỏa này thật sự một chút đều không thích hợp chơi ôn nhu hảo sao!

Đường Khanh kêu nửa ngày hệ thống thấy đối phương không có đáp lại, lập tức còn tưởng rằng hắn lại ra cái gì ngoài ý muốn, thẳng đến nàng phát hiện kia lộ tám khối cơ bụng gia hỏa, phía dưới cư nhiên cái gì cũng chưa xuyên!

Yên lặng đỡ trán sau, nàng minh bạch vì sao hệ thống không đáp lại, phỏng chừng lại ở phòng tối đợi.

Nội tâm bách chuyển thiên hồi, nhưng trên mặt, ở nàng nhìn đến Mạc Cửu U nháy mắt, sắc mặt nháy mắt tái nhợt như tờ giấy, ngay cả nguyên bản kiều diễm ướt át môi đỏ đều trở nên có chút trong suốt, thanh triệt trong mắt tràn đầy kinh hoảng thất thố cùng với một tia không dễ phát hiện tuyệt vọng.

Môi mỏng mân khẩn, tuy một ngữ chưa cổ họng, nhưng trước mắt tình huống nơi nào còn cần bất luận cái gì ngôn ngữ?

Mạc Cửu U đem lần đầu tiên xuống bếp làm gì đó phóng tới một bên, rõ ràng đã biết nàng tâm ý, hắn lại vẫn là đi rồi tiến lên, theo sau ở đối phương kinh ngạc dưới ánh mắt, một tay chế trụ nàng eo, bá đạo một hôn, hắn hôn đến không hề gông cùm xiềng xích, thật lâu sau, thẳng đến đối phương lấy lại tinh thần, ở hắn trong lòng ngực ra sức giãy giụa, nhưng hắn lại ôm chặt hơn nữa.

“Mộc bạch, ngươi hiện giờ là nữ nhân của ta, cho nên từ hôm nay trở đi, mặc kệ là thân thể của ngươi, vẫn là ngươi tâm, đều chỉ có thể đặt ở ta nơi này!”

Đường Khanh đơn bạc thân thể mấy không thể thấy khẽ run lên, nửa ngày, nàng sống không còn gì luyến tiếc nhắm mắt lại, từ bỏ bất luận cái gì giãy giụa, lãnh đạm mở miệng.

“Mạc Cửu U, chúng ta không thích hợp.”

“Thích hợp không thích hợp, cũng không phải là ngươi định đoạt, mà là ta định đoạt.”

Trước mắt này thâm tình một màn, nếu là hệ thống ở, chỉ sợ sẽ khiếp sợ, đều mẹ nó đến này nông nỗi, công lược giá trị cư nhiên mới miễn cưỡng bay lên đến 20%, liền một nửa đều không có! Quả thực chính là hố ký chủ a!

Đường Khanh cũng không biết được, này sẽ nàng nội tâm còn ở đánh bàn tính nhỏ, có thể làm vô tình vô ái chỉ biết là đánh nhau Mạc Cửu U nói ra lời này, cơ hồ đã là thành công một nửa, đến nỗi mặt khác một nửa, vậy đến dựa Minh Yến.

Trong lòng tưởng mỹ, hiện thực lại hung hăng đánh nàng một cái tát, ở biết được Mạc Cửu U chỉ có 10% công lược giá trị lúc sau, nàng cả người đều tử khí trầm trầm.

Mạc Cửu U cũng không có nghĩ nhiều, rốt cuộc lấy nàng hiện tại nhân thiết, tung tăng nhảy nhót kia mới kỳ quái.

Làm một cái chưa bao giờ hống quá nữ hài tử niềm vui Quỷ Vương lần này đột nhiên buông dáng người, không ngừng dò hỏi thủ hạ như thế nào lấy lòng nữ hài tử, thậm chí còn chạy tới nhân gian tìm công lược, rốt cuộc mộc bạch tiền hai mươi năm đều là ở nhân gian sinh hoạt.

Tự ngày đó lúc sau, Đường Khanh bị cưỡng chế tính ở tại Quỷ Vương cung điện, đương nhiên, tuy rằng bị cưỡng chế trụ hạ, nhưng là cũng không có hạn chế nàng tự do, tỷ như nàng muốn đi nơi nào, Mạc Cửu U từ trước đến nay thuận theo, chẳng qua nhìn phía sau kia vô cùng tuấn mỹ cái đuôi, nàng luôn là thực bất đắc dĩ, đặc biệt là tên kia cũng không biết sao lại thế này, đặc biệt chấp nhất cho nàng nấu cơm! Vô luận cơm sáng, cơm trưa, cơm chiều thậm chí liền ăn khuya đều tự mình động thủ, nếu thay đổi giống nhau nữ hài tử đã sớm cảm động đến không được, nhưng cố tình nàng lại khí đến xuất huyết bên trong!

Rốt cuộc mặc cho ai bị buộc ăn loại này nhìn không ra nguyên vật liệu hắc ám đồ ăn, đều sẽ bạo tẩu.

Này sẽ, mắt thấy hắn lại bưng hắc ám đồ ăn đi tới, nàng rốt cuộc không thể nhịn được nữa, kéo hắn một đường đi vào phòng bếp.

Thủ hạ ác quỷ đã bình tĩnh nhà mình Quỷ Vương mỗi ngày bị cái này không biết là thứ gì nữ nhân kéo tới kéo đi không hề câu oán hận, dần dần mà, mọi người thấy nàng đều bắt đầu cung kính, thậm chí đã có người trực tiếp gọi nàng: “Vương hậu.”

Lần đầu tiên nghe thế xưng hô khi, Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, nhưng thật ra Mạc Cửu U tâm tình rất tốt, thậm chí bàn tay vung lên, “Có thưởng.”

Có lời này, thủ hạ ác quỷ thấy Đường Khanh liền càng thêm ân cần.

Rõ ràng sợ quỷ sợ muốn chết nàng, ở Minh Yến cùng Mạc Cửu U này hai cái xà tinh bệnh dưới sự trợ giúp, nàng phát hiện chính mình đã không sợ quỷ, thậm chí…… Có đôi khi còn cảm thấy bọn họ có điểm tiểu manh.

Ở lần đầu tiên biết được loại này ý tưởng khi, nàng cảm thấy chính mình khả năng bệnh không nhẹ, cư nhiên sẽ cảm thấy quỷ đáng yêu.

Phòng bếp nội, rốt cuộc bị hắc ám liệu lý bức không thể nhịn được nữa Đường Khanh chỉ vào một đống nguyên vật liệu, hỏi: “Làm bữa cơm cho ta xem.”

Có lời này, Mạc Cửu U tức khắc động lực mười phần, cái kia bên ngoài oai phong một cõi Quỷ Vương, giờ phút này lại câu ở nho nhỏ phòng bếp nội, kia nghiêm túc dáng vẻ, phảng phất trong tay là vô thượng trân phẩm.

Chỉ là, rõ ràng như vậy nghiêm túc, như vậy cẩn thận, thủ pháp cũng không có nơi nào làm lỗi, nhưng cố tình thành phẩm lại là thảm không nỡ nhìn.

Đường Khanh đã nhận thua, trực tiếp đi lên một tay đem người đẩy ra, khí phách nói: “Xem bổn vương sau như thế nào làm, học điểm! Ở làm ra cái loại này quỷ đồ vật, tiểu tâm ta băm ngươi tay!”

Một câu Vương phi nháy mắt đem Mạc Cửu U cả người đều ngốc tại chỗ, bất quá thực mau hắn liền lấy lại tinh thần, hắn liệt tươi cười, tiến lên một tay đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

“Tiểu bạch, ngươi rốt cuộc thừa nhận ngươi là của ta vương hậu.”

Cầm dao phay tay hơi hơi cứng đờ, nói thật, liền chính nàng cũng chưa phát hiện nàng cư nhiên dùng vương hậu cái này từ!

Nhất định là đám kia ác quỷ mỗi ngày đối với nàng kêu vương hậu, mới làm nàng có như vậy phản xạ có điều kiện!

“Cái kia, ngươi nghe ta nói……”

Kia rõ ràng giải thích, Mạc Cửu U trong mắt vui sướng tức khắc hóa thành cần có, bất quá lại lừa mình dối người đem nàng mê người môi đỏ lấp kín……

Cực nóng hôn, kia mang theo mê hoặc nhân tâm ngọt thanh mùi hương, đủ để cho mọi người lý trí đều toàn bộ lui ra, Mạc Cửu U có thể chống lại này hết thảy, nhưng hắn lại lựa chọn trầm luân, liền ở hắn chuẩn bị tiến thêm một bước hành động khi, một cái lãnh băng thả sắc bén đồ vật đột nhiên chống lại chính mình cổ.

Động tác không có nửa phần tạm dừng, chỉ là đem chính mình môi từ nàng môi đỏ thượng một đường chuyển qua nhĩ tiêm, kia ẩn nhẫn đến khàn khàn thanh âm, mang theo một tia hưng phấn, “Tiểu bạch, ngươi bỏ được xuống tay sao?”

Đường Khanh trong tay dao phay chống lại cổ hắn, nghe thế chói lọi khiêu khích sau, trực tiếp giơ tay chém tới, không có nửa điểm do dự, bởi vì nàng rõ ràng, này ngoạn ý đối hắn căn bản không có gì dùng.

Ngươi trông cậy vào một phen bình thường đến không thể ở bình thường dao phay có thể chém chết Quỷ Vương, kia hắn cái này Quỷ Vương cũng đừng đương.

Đao là không gây thương tổn Mạc Cửu U thân thể, lại bị thương hắn địa phương khác, tỷ như hắn kia nhưng từ trước đến nay lạnh nhạt tâm, lúc này đây giống như có chút hơi hơi phiếm đau. Hắn biết chính mình trước kia đối nàng có bao nhiêu hỗn trướng, mắt lạnh xem nàng tử vong không dưới trăm lần, nàng muốn bắt đao chém chính mình, hợp tình hợp lý, chính là…… Hắn hối hận.

Chưa bao giờ hối hận hắn, lần đầu tiên minh bạch hối hận tư vị, rõ ràng không cần đến nước này, là hắn, đi bước một đem sở hữu hết thảy đều huỷ hoại.

Không có lại trọng tới cơ hội.

Đường Khanh bị hôn thất điên bát đảo, lại nghe đến trong đầu vang lên hệ thống thanh âm, “Ngô, Mạc Cửu U công lược giá trị đạt tới 15%.” Nói xong, hắn lại lấy một bộ hoan thoát thanh âm nói: “Khanh Khanh cố lên, ở dùng dao phay chém vài lần, nói không chừng còn có thể tại trướng một chút đâu.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, “Ta chém ngươi được không?”

Hệ thống đột nhiên che mặt, vẻ mặt xấu hổ e thẹn nói: “Ai nha, nhân gia muốn vào phòng tối, ngươi chém không đến, hì hì.”

Nghe quỷ dị âm điệu, Đường Khanh khóe miệng hơi hơi vừa kéo, “Mẹ nó thiểu năng trí tuệ.”

Hệ thống:……

《 luận như thế nào ghê tởm ký chủ 99 loại biện pháp 》 giống như ghê tởm manh biện pháp này thất bại a, bất quá không quan hệ, trong sách còn có chín mươi tám trung, hắn cũng không tin chơi bất quá nàng! Mỗi lần đều làm hắn tiến phòng tối, thật đương hắn dễ khi dễ?

Mạc Cửu U cuối cùng ăn cái sảng, đến nỗi kia đem dám chém hắn dao phay, giờ phút này lưỡi đao tổn hại nghiêm trọng, kia vặn vẹo trình độ cơ hồ nhận không ra đây là một phen dao phay.

Đem người trong ngoài ăn cái sạch sẽ, hắn tóm lại muốn tỏ vẻ tỏ vẻ, nghĩ nghĩ, liền nghĩ tới quỷ tiết.

“Tiểu bạch, quá mấy ngày quỷ tiết, ta mang ngươi đi ra ngoài chơi.”

Đường Khanh hắc mặt, nơi này chính là phòng bếp a! Làm nàng về sau còn như thế nào ăn cơm, còn như thế nào đối mặt kia thơm ngào ngạt đồ ăn! Cư nhiên dám giày xéo như thế thánh thần địa phương, quả thực tội không thể tha thứ!

“Muốn chơi ta chính mình sẽ chơi! Không lao ngài đại giá!”

Lời tuy như thế, vài ngày sau, hai người vẫn là cùng xuất hiện ở quỷ tiết thượng.

Quỷ tiết, mười năm một lần, chúng quỷ du lịch, náo nhiệt phi phàm.

Đường Khanh nhìn không có nửa điểm âm khí, ngược lại náo nhiệt trình độ không thua gì Nhân giới trường phố, không khỏi lòng hiếu kỳ nổi lên, “Mạc Cửu U, quỷ tiết đều có cái gì bán a?”

“Này liền muốn xem ngươi tưởng mua cái gì.” Mạc Cửu U cong môi, tâm tình không tồi, rất có chỉ cần ngươi coi trọng, gia liền cho ngươi mua tư thế.

Đường Khanh tuy tò mò, nhưng cũng rõ ràng mua mấy thứ này cũng vô dụng, dù sao nàng chỉ có thể mang đi giống nhau, liền ở nàng tưởng cự tuyệt khi, đuôi mắt lại quét tới rồi hai cái cực kỳ quen mắt người.

Kia một cái chớp mắt thất thần thực mau đã bị Mạc Cửu U bắt giữ đến, hắn theo ánh mắt nhìn lại, này vừa thấy, tức khắc nheo lại hai tròng mắt.

Kia hai người một trước một sau đi vào một nhà cổ phong tửu lầu, tửu lầu kim bích huy hoàng, rồi lại không mất lịch sự tao nhã, nhìn cách cục trang trí, chỉ sợ không phải giống nhau quỷ có thể tiêu phí khởi.

Mạc Cửu U thu hồi trong mắt sắc bén, dù sao người đều là chính mình, nàng muốn nhìn ai, hắn cũng không phải như vậy keo kiệt quỷ, huống hồ, vị nào trong mắt nhưng không có nàng a, vừa lúc làm nàng hoàn toàn hết hy vọng.

“Muốn đi sao?”

Tự lần trước công lược 5% lúc sau, Đường Khanh đã có một đoạn thời gian không có gặp qua Minh Yến, hiện giờ tình yêu quả độc tính chưa giải, nàng thật đúng là không nghĩ đi xoát tồn tại, rốt cuộc…… Trở lên thứ như vậy dưới tình huống, hắn cũng chỉ trướng một chút.

“Không được.”

Liền ở nàng chuẩn bị xoay người chạy lấy người, Mạc Cửu U lại đột nhiên dắt tay nàng, một đường hướng tới kia tửu lầu đi đến.

Minh Vương cùng Quỷ Vương kia nhưng đều là Quỷ giới danh nhân, trước mắt chúng quỷ nhìn hai người bên người đều theo một cái diện mạo quen biết cô nương, không khỏi lòng hiếu kỳ nổi lên, vì thế vốn dĩ khách nguyên giống nhau tửu lầu, lăng là lập tức dũng mãnh vào không ít quỷ.

Nhưng mà, tửu lầu lão bản cũng không có cao hứng đi nơi nào, tửu lầu đi chính là cao nhã lộ tuyến, vốn dĩ liền không cần quỷ khách quá nhiều, kết quả hiện tại chạy nhiều như vậy quỷ tới còn cơ hồ không cần thiết phí! Ở về điểm này một hồ trà xanh, hắn có thể kiếm nhiều ít?

Lão bản trong lòng khó chịu, quỷ khách trong lòng cũng oán.

Con mẹ nó, một hồ trà xanh bán như vậy quý, ngươi giựt tiền nột!

Nhất thời, tửu lầu tiếng mắng, tranh chấp thanh các loại vang lên, vốn dĩ cao nhã tửu lầu, cơ hồ trở thành chợ bán thức ăn như vậy ầm ĩ nơi.

Lão bản khóc không ra nước mắt, Mạc Cửu U nhưng thật ra tâm tình không tồi, không ngừng thân thủ pha trà, còn điểm không ít nàng thích ăn điểm tâm, thậm chí còn thừa dịp nàng không chú ý, trộm từ nhẫn không gian nội lấy ra một bó hoa tươi.

Địa phủ chính là vạn quỷ sinh tồn nơi, âm khí rất nặng, người bình thường giới đồ vật ở âm phủ căn bản vô pháp bảo tồn, cho nên này nhìn như bình thường hoa tươi, kỳ thật hoa đối phương không nhỏ sức lực.

Đường Khanh khóe miệng run rẩy nhìn trước mắt này một bó cực đại hoa tươi, thập phần đau đầu, “Không có việc gì ngươi đưa cái gì hoa?”

“Nhân gian đám kia phàm nhân nói qua, đưa hoa tươi, cơ hồ không có cái nào nữ nhân sẽ cự tuyệt.”

Nghe đối phương nghiêm trang giải thích, Đường Khanh cảm thấy chính mình đầu càng đau, nhưng mà đối phương lại không có như vậy bỏ qua, liền ở nàng bị buộc bất đắc dĩ tiếp nhận kia tươi đẹp ướt át màu đỏ hoa hồng khi, lại thấy đối phương đột nhiên đơn dưới gối quỳ, trong tay còn nắm có một quả hắc đá quý lóa mắt nhẫn.

Chung quanh ngắn ngủi an tĩnh sau, nháy mắt đưa tới một mảnh hoan hô thét chói tai. Sở hữu quỷ đều biết Quỷ Vương kia chính là có tiếng vô tình vô ái, trừ bỏ đánh nhau, khi nào gặp qua hắn đối mặt khác sự tình cảm thấy hứng thú? Nhưng hôm nay hắn không ngừng mang theo cá nhân dạo quỷ thị, cư nhiên còn học nhân gian theo đuổi cô nương biện pháp, quả thực làm sở hữu quỷ đều mở rộng tầm mắt, bất quá khiếp sợ qua đi lại là lớn tiếng ồn ào.

“Úc! Ta nhìn thấy gì! Ta cư nhiên nhìn đến Quỷ Vương cầu hôn! Lại còn có quỳ xuống!”

“Ta thiên nột, ta không bao giờ ghét bỏ nơi này trà xanh quý, có thể may mắn thấy Quỷ Vương cầu hôn, kia cũng không phải là trà xanh có thể so thượng!”

“Gả cho Quỷ Vương! Mau gả cho Quỷ Vương!”

Nghe bên tai một tiếng so một tiếng còn muốn cao vút thanh âm, Đường Khanh thập phần hối hận chính mình không có việc gì chạy quỷ tiết tới làm chi! Quả thực là cho chúng quỷ tới giải trí a!

Nhưng mà cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống nàng, nếu là không tiếp nhận này hắc giới, nhìn Mạc Cửu U kia cười vẻ mặt yêu dã khuôn mặt thượng, chỉ sợ cuối cùng tao ương vẫn là chính mình.

Còn không phải là bị cầu hôn sao! Có sao sợ quá! Còn nữa, kia một đạo như có như không ánh mắt, nàng dám khẳng định, Minh Yến kia tư khẳng định đang nhìn bên này.

Trước một cái chớp mắt còn hối hận chạy này tới nàng, đột nhiên không hối hận, nàng hơi hơi khom lưng, đem đầu tiến đến Mạc Cửu U trước mặt, sạch sẽ điềm mỹ tươi cười trung mang theo một tia giảo hoạt, “Uy, biến thái, ta nếu là không tiếp nhận này nhẫn, ngươi sẽ như thế nào?”

Dứt lời, Mạc Cửu U không nói hai lời, trực tiếp lấp kín nàng môi đỏ, một đốn hôn nồng nhiệt lúc sau, ngược lại tiến đến nàng bên tai, nói một câu tà khí lại ngả ngớn, làm người nghe xong không khỏi mặt đỏ tới mang tai nói.

“Không tiếp nhận, vậy làm đến ngươi tiếp nhận mới thôi.” Nói xong, hắn buông lỏng ra cố nàng eo thon nhỏ bàn tay to, câu môi lộ ra một mạt diễm lệ tươi cười, “Ngươi muốn thử xem sao?”

Khách sạn lầu hai, Minh Yến đạm mạc nhìn phía dưới náo nhiệt, rõ ràng này hết thảy đều cùng hắn không quan hệ, nhưng hắn lại như thế nào cũng luyến tiếc buông ra hai mắt, thậm chí ở Mạc Cửu U hôn lên thiếu nữ kia một khắc, nguyên bản nắm trong tay chén trà, nháy mắt biến thành bột phấn.

Nước trà theo hắn trắng nõn tay chậm rãi rơi xuống, thấy thế, mộc dao cắn chặt hai môi, từ nàng ở đánh rơi rừng rậm ra tới, Minh Vương tuy rằng để lại nàng, lại không có ý tưởng trung hiệu quả. Trúng tình yêu quả người, trong mắt trừ bỏ thi độc người căn bản không có khả năng xem mặt khác nữ nhân liếc mắt một cái, càng không thể có thể bởi vì mặt khác nữ nhân mà tức giận, nhưng hắn đâu, không ngừng tức giận, trong lúc này càng là liền chạm vào đều không có chạm qua nàng! Ngay cả có đôi khi nàng cố ý nhào lên đi, hắn đều có thể thuận thế đẩy ra, đủ loại cử chỉ hạ, nàng bắt đầu hoảng hốt, có phải hay không tình yêu quả dược hiệu ở mất đi hiệu lực? Cũng may, năm đó bị phong ấn trước, nàng vẫn là cố ý lưu lại một chút tình yêu quả độc.

“Vương, chén trà lại không trêu chọc ngài, ngài như thế nào đem nó cấp bóp nát đâu.” Mộc dao cười vẻ mặt bất đắc dĩ, chỉ phải một lần nữa ở pha một ly trà, theo sau đưa qua.

Minh Yến tầm mắt rốt cuộc từ lầu một tiến đến gần, hắn nhìn trong tay chén trà, thần sắc không rõ.

“Vương, này tửu lầu trà mùi hương đặc thù, còn mang theo một tia linh khí. Vương, ngài biết đây là cái gì trà sao?”

“Ngươi muốn biết?” Minh Yến không mặn không nhạt mở miệng, màu xám nhạt đôi mắt hiện lên một sợi lạnh lẽo.

Mộc dao vẫn chưa phát hiện, mới vừa gật đầu, lại thấy hắn đem khách sạn lão bản gọi lại đây.

Mộc dao nghe tửu lầu lão bản đĩnh đạc mà nói lá trà nơi phát ra, sắc mặt bắt đầu tối, nàng căn bản không có hứng thú biết này lá trà đến tột cùng là xuất từ nơi nào, lại có loại nào công hiệu, nàng bất quá là muốn đem Minh Yến ánh mắt dời đi lại đây thôi!

“Vương……”

Nàng mới vừa mở miệng, Minh Yến lại không mặn không nhạt đem này ngắt lời nói: “Nghe lão bản nói xong.”

Khách sạn lão bản khi nào từng có như vậy thù vinh, không ngừng có thể gần gũi yết kiến Minh Vương, còn có thể giới thiệu nhà mình sản phẩm, tức khắc thanh âm ngẩng cao, đem chính mình có thể nghĩ đến ca ngợi từ một cổ não toàn bộ nói ra.

Mộc dao trong lòng càng thêm bất an, nàng hung tợn trừng mắt nhìn mắt không hề ánh mắt lão bản, đem sở hữu tức giận đều phát tiết ở hắn trên người.

Lão bản bị này liếc mắt một cái trừng trong lòng e ngại, rõ ràng cùng lầu một vị kia cô nương dáng vẻ lớn lên không sai biệt lắm, như thế nào cử chỉ, hơi thở liền kém như vậy nhiều đâu, phía dưới vị kia cô nương hắn cũng tự mình chiêu đãi quá, nhiều đáng yêu một người, lại nhìn vị này, kia làm ra vẻ dáng vẻ, cũng không biết Minh Vương như thế nào liền sẽ thích thượng nàng đâu.

Nghĩ vậy, lão bản tức khắc bị ý nghĩ của chính mình kinh ra một thân mồ hôi lạnh, lại thế nào cũng là đứng ở Minh Vương người bên cạnh, hắn nhưng không tư cách nhiều lời.

Mắt thấy đem sở hữu có thể nghĩ đến ca ngợi đều nói xong, xem Minh Vương lại không có nửa điểm làm hắn dừng lại ý tứ, thoáng chốc, khách sạn lão bản mồ hôi lạnh chảy ròng, lại vô lúc trước kích động.

“Vương, ta nói xong.” Khách sạn lão bản run run rẩy rẩy mở miệng, Minh Vương tuy không giống Quỷ Vương như vậy hỉ nộ vô thường, nhưng này tâm tư đồng dạng quỷ dị khó đoán.

Minh Yến thưởng thức trong tay trà xanh, cũng không uống, liền như vậy nhìn nó nhiệt khí tiệm tán, thẳng đến lại vô nửa điểm độ ấm.

Mộc dao gắt gao nhìn chằm chằm hắn trong tay chén trà, này ly trà mặc kệ như thế nào đều nhất định phải làm hắn uống xong.

“Vương, trà lạnh.”

“Lạnh liền lại pha một ly.”

Minh Vương không chút để ý mở miệng, kia màu xám nhạt đạm mạc trong mắt không có nửa điểm cảm xúc, nhưng nhìn kỹ, lại phảng phất lại đang chờ đợi cái gì.

Mộc dao không cam lòng, tình yêu quả cực kỳ khó được, thượng một lần nàng loạn dùng lúc sau làm hại chính mình bị cấm đánh rơi rừng rậm, ngay cả trong tay tình yêu quả đều bị đối phương hủy diệt, trước mắt điểm này vẫn là nàng cố ý dính ở cây trâm thượng mới có thể hộ hạ, lúc này đây nếu là thất bại, chờ đợi nàng kết cục, nàng cơ hồ không dám tưởng tượng.

“Này lá trà như thế khó được, ném rất đáng tiếc, không bằng làm ta uống đi.”

Mắt thấy nàng muốn đem chén trà cầm đi, khách sạn lão bản tức khắc trừng lớn hai mắt, “Không, không khó được, sao lại có thể làm khách quý uống trà lạnh đâu, ta lập tức làm người chuẩn bị một bình trà nóng lại đây.” Nói xong, hắn lập tức hướng tới cửa đi đến, liền ở hắn mở cửa khoảnh khắc, bổn ứng thập phần tĩnh di nhã gian, không biết khi nào dũng mãnh vào mười mấy vị nam tử, lại xem bọn họ trong mắt si cuồng dáng vẻ, khách sạn lão bản trợn tròn mắt.

“Các ngươi là người nào! Bảo an đâu! Bảo an! Mau, đem người oanh đi!” Có thể ở quỷ thị khai khách sạn, lão bản tuy rằng có điểm tu vi, lại cũng ngăn không được nhiều người như vậy, còn nữa, này trong phòng khách quý ai đều đắc tội không nổi, nếu là ra điểm sai lầm, tửu lầu bị quan là việc nhỏ, người bị ép vào mười tám tầng địa ngục vậy xong rồi.

Bảo an thực mau liền đuổi lại đây, chẳng qua còn không đợi bọn họ động thủ đuổi người, lại nghe Minh Vương đột nhiên lạnh giọng mở miệng, “Làm cho bọn họ lưu lại.”

Lão bản ngẩn ngơ, vừa muốn nói gì, lại thấy mộc dao cả người đều bắt đầu run nhè nhẹ lên.

“Này…… Này không hảo đi.” Hắn ghé mắt nhìn mắt bị dọa đến không nhẹ khách nhân, trong lòng có điểm khinh bỉ, lúc này mới mười mấy người, như thế nào liền cấp dọa thành như vậy? Cũng quá cấp Minh Vương mất mặt.

Minh Yến lạnh băng như sương ánh mắt đảo qua, tức khắc sợ tới mức lão bản không dám ở nhiều lời.

Bảo an không dám ở ngăn trở, bất quá kia hơn mười chỉ tuy rằng táo bạo, lại không dám tiến lên, chỉ là bồi hồi ở nhã gian cửa.

Mộc dao sở dĩ sợ hãi, là bởi vì nàng quá minh bạch những người này trong mắt hàm nghĩa đại biểu cái gì, kia **** ánh mắt, không có nửa điểm che lấp dục vọng, quá quen thuộc, năm đó nàng xem nhẹ đám kia thượng tiên ức chế lực, nguyên tưởng rằng đều có thể đương tiên, bình thường lượng tình yêu quả sợ là không có tác dụng, lúc này mới cố ý tăng lớn gấp đôi……

“Vương, chúng ta đi thôi, được không?”

Minh Yến nhìn nàng, cong môi ôn nhu hỏi lại, “Vì cái gì đi, Dao Nhi, ngươi đang sợ cái gì?”

Mộc dao trong lòng rùng mình, nàng đem ánh mắt dời về phía kia chén trà, nguyên bản còn đựng đầy nước trà, không biết khi nào thế nhưng toàn bộ biến mất không thấy.

“Này trà……”

Nghe nàng lẩm bẩm mở miệng, Minh Yến thế nàng nói xong, “Uống xong rồi. Đương nhiên, không phải ta uống.”

Tự Đường Khanh sau khi rời khỏi, hắn liền bắt đầu tra rõ một sự kiện, rõ ràng ngay từ đầu đối nàng không hề hứng thú, thậm chí liền cái ánh mắt đều không muốn cấp, càng là liền tên đều không hiểu được, lại ở trong một đêm đột nhiên để ý nàng, thậm chí ở nàng mất tích lúc sau đều không thể quên.

Này quá kỳ quái, nhưng hắn trước kia lại chưa từng nghĩ tới điều tra, thẳng đến hôm nay, hắn nhìn nàng đem kia cây trâm trộm dính nhập nước trà bên trong, nhìn nàng kia không có che dấu hoàn toàn ánh mắt, kia tràn ngập tính kế cực kỳ xấu xí ánh mắt, làm hắn tâm sinh chán ghét.

Trà, hắn đương nhiên sẽ không uống, bất quá nếu muốn điều tra rõ ràng, dù sao cũng phải có người thế hắn uống, đơn giản lầu một còn có không ít xem náo nhiệt người.

Muốn nhìn náo nhiệt, tổng muốn trả giá điểm đại giới. Mà lấy hắn duỗi tay, nếu tưởng bất động thanh sắc đem một ly trà thủy rải nhập kia hơn mười chỉ quỷ trong miệng, quá dễ dàng, đến nỗi trong tay không chén trà, chỉ cần một cái nho nhỏ ảo thuật, là có thể làm mộc dao hoàn toàn buông cảnh giác.

Mộc dao biết chính mình xong rồi, nàng sắc mặt trắng bệch, cảm thụ được đối phương trong mắt kia nồng đậm âm trầm.

“Vương……”

Rõ ràng biết sự tình đã bại lộ, nhưng nàng lại còn hy vọng xa vời đối phương tha thứ.

Minh Yến thờ ơ, đem thuộc về Minh Vương uy áp thu hồi, này vừa thu lại, làm kia nguyên bản liền mất đi lý trí quỷ hoàn toàn phóng thích tự mình.

Mộc dao ỷ vào chính mình bất tử chi thân, căn bản lười đến tu hành, hơn nữa sau lại trong lúc vô tình được đến tình yêu quả, càng là đem sở hữu tâm tư đặt ở tà môn ma đạo thượng, hiện giờ bị này hơn mười chỉ quỷ bổ nhào vào, căn bản không có nửa điểm sức phản kháng……

Minh Yến mắt lạnh nhìn trước mắt này hết thảy, nhìn nàng như thế nào bị xâm phạm, nhìn nàng như thế nào từ lúc bắt đầu thề sống chết không từ đến cuối cùng vong tình thất thố.

Mấy cái giờ sau, mộc dao giống như một con rách nát oa oa tùy ý vứt trên mặt đất, mà kia hơn mười chỉ quỷ, sớm bị hắn ném tới rồi bên ngoài.

“Nói đi.”

Đã tao ngộ như thế phi người đãi ngộ, mộc dao ánh mắt lại vô nửa điểm thất thố, ngược lại lộ ra nhè nhẹ yêu mị, hoặc là nói cách khác, đây mới là nàng chân chính dáng vẻ.

“Minh Vương muốn cho ta nói cái gì?” Nàng lại không phải lần đầu tiên bị hủy, loại chuyện này, nàng đã sớm không sao cả, nàng liếm liếm bị kia hơn mười chỉ quỷ giảo phá môi đỏ, lộ ra một mạt trong mắt quyến rũ tươi cười, “Minh Vương không phải đã đoán được sao, kia kêu tình yêu quả, uống lên, có thể làm tất cả mọi người mất đi lý trí, liền thượng thần đều tránh không khỏi đồ vật, không nghĩ tới ngươi cư nhiên chống lại.”

Minh Yến một đôi con ngươi âm trầm như bão táp trước hoảng sợ không trung, nồng đậm hắc khí hơi thở áp người suyễn bất quá đi, hắn cũng không có chống lại, nếu là nói chống lại, vậy sẽ không lưu tại nàng địa phủ!

Mộc dao hiện tại là không sao cả, sự tình đã bại lộ, Minh Vương không có khả năng ở giống như trước như vậy đãi nàng, bất quá như vậy như thế nào, dù sao hắn cũng không được đến chính mình kia đáng chết muội muội, không phải sao?

Mộc dao chán ghét mộc bạch, từ lúc bắt đầu liền chán ghét, linh thạch dựng dục, nếu nàng đã trước ra tới, cần gì phải sinh thêm nhiều một vị, các nàng diện mạo giống nhau, năng lực giống nhau, rõ ràng cái gì đều giống nhau, vì cái gì còn muốn lại nhiều một người?

“Minh Vương hiện tại có phải hay không suy nghĩ ta kia muội muội, thật đáng tiếc, nàng hiện tại đã là Quỷ Vương.”

Nghe thế, Minh Vương bỗng nhiên nhìn về phía nàng, kia từ trước đến nay đạm mạc màu xám nhạt đôi mắt đã chuyển vì thâm sắc, trong mắt sát ý không có nửa điểm che lấp, hắn nhấc chân tiến lên, một phen đạp lên nàng mềm mại trắng nõn cổ, bất quá bởi vì lúc trước kia hơn mười chỉ quỷ, giờ phút này đã che kín khủng bố màu đỏ tươi dấu răng.

Mộc dao không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại tiếp tục khiêu khích, rõ ràng đều lớn lên giống nhau, vì cái gì mộc bạch có thể được đến Minh Vương thậm chí là Quỷ Vương ái, mà nàng mặc dù có tình yêu quả, như cũ cái gì đều không chiếm được!

“Minh Vương, ngươi giết không chết ta, mà ta kia muội muội, cũng vĩnh viễn sẽ không thuộc về ngươi.” Nói xong, nàng làm càn cười to, kia tràn đầy ác ý, không nói lấy biểu.

Tình yêu, a, dựa vào cái gì nàng không chiếm được, bọn họ lại có thể được đến, một khi đã như vậy, kia nàng liền phải hết thảy hủy diệt!

Mộc dao nói chính là sự thật, cũng nguyên nhân chính là như thế, Minh Yến không có tiến thêm một bước sát nàng, hắn vẫn không nhúc nhích, duy độc ngón tay thon dài nắm chặt quyền, móng tay đâm vào lòng bàn tay.

Hắn nghĩ tới mộc bạch, nghĩ tới nàng cười, nghĩ tới nàng khóc, nghĩ tới…… Nàng rời đi chính mình. Mà hết thảy này, đều là bởi vì chính mình, bởi vì là hắn đem nàng đuổi đi, chạy tới Mạc Cửu U bên cạnh.

“Kia thảo dược, đến tột cùng là chuyện như thế nào!”

Mộc dao như vậy nữ nhân chỉ sợ là sẽ không vì hắn chạy tới đánh rơi rừng rậm, chỉ có……

Minh Yến chưa bao giờ thể nghiệm quá tâm đau cảm giác, nhưng kia khoảnh khắc, sở hữu cảm xúc vọt tới, hắn nếm tới rồi.

“Thảo dược, nga, nói đến ta còn muốn cảm tạ ta kia muội muội, nếu không phải nàng, ta có lẽ còn bị phong ấn tại nơi đó. Đúng rồi, ta hẳn là cảm tạ chính là ngươi, nếu không có ngươi, ta kia ngu xuẩn muội muội cũng sẽ không chạy tới đánh rơi rừng rậm.” Mộc dao sung sướng nói, đến cuối cùng, nàng thậm chí còn đem mộc bạch bị khóa trong trận một chuyện nói cho hắn, “Kia trận pháp, cũng không biết nàng dùng bao lâu mới rời đi.”

Từ trước đến nay trầm ổn Minh Vương, nghe được cuối cùng, bước chân hư lui nửa bước, hắn giật mình tại chỗ, chỉ cảm thấy trước mắt một mảnh đen nhánh.

Hắn gia mộc mộc bị khóa ở trận pháp trung khi hắn đang làm gì, hắn ở cùng nữ nhân này tình chàng ý thiếp, ngay cả cuối cùng, nàng trăm cay ngàn đắng từ đánh rơi rừng rậm ra tới, hắn cũng không từng cho nàng một ánh mắt.

Minh Vương thất thố làm mộc dao bắt đầu hưng phấn, nàng đột nhiên cảm thấy so với ở hắn bên người, nàng càng thích xem hắn hối hận, xem hắn thương tâm, mặc dù này hết thảy đều cùng nàng không quan hệ.

“Ngươi, không xứng đương nàng tỷ tỷ.”

Lạnh băng thanh âm vang lên, hắn không có nửa điểm do dự, một đạo sắc bén gió mạnh, trực tiếp đem nàng đầu từ trên người nàng chém tới.

Máu tươi phun hắn một thân, hắn lại không chút nào để ý.

Tiếp theo nháy mắt, hắn xuất hiện ở Quỷ Vương cung điện.

Minh Vương đột nhiên xuất hiện, còn bị bắn một thân huyết, mặc dù là kiến thức rộng rãi Quỷ Vương cung điện trước thị vệ, cũng thực sự kinh ngạc không thôi.

“Minh Vương các hạ, ngài đây là?”

“Mộc bạch đâu.”

Thanh âm như cũ ôn nhã, nhưng thị vệ lại tổng cảm thấy thập phần đáng sợ.

“Minh Vương các hạ, ngài tìm chúng ta vương hậu, không biết là vì chuyện gì?”

Một tiếng vương hậu, làm nguyên bản liền khủng bố Minh Vương càng thêm làm cho người ta sợ hãi, thị vệ nuốt nuốt nước miếng, đơn giản làm người trộm đi bẩm báo Quỷ Vương.

“Vương hậu? Ta cũng không biết, Quỷ Vương khi nào cưới vợ.”

Thị vệ rất muốn nói này cùng ngươi không quan hệ, bất quá lời nói đến bên miệng vẫn là nói: “Còn chưa cưới, bất quá đã đề thượng nhật trình.”

Dứt lời, khủng bố hơi thở nháy mắt đánh úp lại, thoáng chốc, bọn thị vệ toàn bộ ngã xuống đất, mà nhưng vào lúc này, Mạc Cửu U một bộ hắc y buồn ngủ, lười nhác xuất hiện ở cửa.

“Minh Vương đại giá quang lâm, thật là nửa điểm đều không chào đón a.”

“Mộc mộc đâu.”

“Mộc mộc? Ngươi là nói nhà ta tiểu bạch?” Mạc Cửu U sờ sờ cằm, cười ngâm ngâm nói: “Cái này điểm hẳn là trong ổ chăn ngủ, ngươi tìm nàng làm gì?”

“Nàng là ta bạn gái.”

Minh Yến lạnh giọng mở miệng, lại thấy Mạc Cửu U phảng phất nghe được cái gì chê cười giống nhau, “Ngươi bạn gái? Ngươi xác định hiện tại nằm ở ta trên giường chính là ngươi bạn gái? Minh Yến, đừng đậu, lúc trước là ngươi làm nàng đi, như thế nào, hiện tại hối hận?”

“Đúng vậy, ta hối hận, ta hiện tại muốn đem nàng tiếp trở về.”

Mạc Cửu U không nghĩ tới hắn cư nhiên sẽ như vậy hào phóng thừa nhận, lăng một cái chớp mắt, theo sau hai tròng mắt nheo lại, “Hối hận cũng vô dụng, nàng hiện tại là của ta.”

Giờ phút này, Minh Yến biết rõ nhiều lời vô ích, muốn đem người mang đi, chỉ có động thủ.

Cung điện nội, Đường Khanh oa trong ổ chăn lười nhác cùng hệ thống nói chuyện phiếm, “Thống tạp, hiện tại Minh Yến công lược giá trị là nhiều ít?”

“Đã có 50%.”

“Nha, xem ra là tình yêu quả độc giải a, sách, này độc giải đảo so với ta trong tưởng tượng mau a.”

“Khanh Khanh, ngươi không chuẩn bị đi ra ngoài sao? Ngươi cũng đừng quên, bọn họ hai đánh nhau, là có thể đem địa phủ làm hỏng!” Hai người đã ở bên ngoài đánh long trời lở đất, nhưng hắn gia ký chủ lại vẻ mặt nhàn nhã, hồn nhiên không có nửa điểm khẩn trương.

Nghe vậy, Đường Khanh thở dài, nhà mình hệ thống theo nàng lâu như vậy, như thế nào vẫn là như vậy không thông suốt đâu.

“Bọn họ hiện tại là tranh ta, lại không phải ta đã chết, chỉ cần ta còn đứng tại đây, bọn họ cũng không dám đem nơi này huỷ hoại. Chờ, chờ đến bọn họ đánh tới cao trào khi kêu ta.”

Nhìn nhà mình ký chủ như thế bình tĩnh, hệ thống không thể không bội phục.

Ngoài điện, hai người đánh trời đất u ám, nhưng mà liền như Đường Khanh lời nói, hai người đều ăn ý không có phá hư cung điện.

Cuối cùng, Đường Khanh ở hệ thống nhắc nhở hạ, một đường từ cung điện ngoại đi ra, nàng còn ăn mặc màu trắng áo ngủ, cùng Mạc Cửu U trên người màu đen áo ngủ rõ ràng xuất từ cùng khoản. Giờ phút này, nàng chính xoa hai mắt, mắt buồn ngủ mông lung, “Uy, biến thái, đại buổi tối ở cửa nhà đánh nhau, ngươi còn có nghĩ ngủ?”

“Tiểu bạch chờ lâu rồi? Yên tâm, thực mau liền hảo.”

“Nga, vậy ngươi nhanh lên.” Nói xong, nàng liền Mạc Cửu U ở với ai đánh nhau cũng không từng để ý, cứ như vậy xoay người rời đi.

Một màn này, thật sâu đau đớn Minh Yến, hắn hít sâu một hơi, tận lực phát ra như ngày xưa mềm mại như nước thanh âm, “Mộc mộc, trở về đi.”

Dứt lời, Đường Khanh cương ở chỗ cũ, mặc dù không có quay đầu lại, Mạc Cửu U cũng đoán được nàng dao động, rốt cuộc từ lúc bắt đầu, nàng liền không có thích quá chính mình. Chính là, thật vất vả đem nàng tâm chuyển dời đến phía chính mình, hắn sao lại cam tâm làm người như thế dễ dàng cướp đi?

Minh Yến nhìn nàng cứng đờ dáng vẻ, trong lòng hiện lên một tia hy vọng, hắn hoãn thanh mở miệng, bên trong đau lòng cùng hối hận không chút nào che dấu, từng bước một hướng tới nàng đi đến, “Mộc mộc, thực xin lỗi.”

Lời này, tức khắc làm Đường Khanh đột nhiên run lên, nàng hơi hơi quay đầu lại, nhìn đối phương kia che kín biểu tình đôi mắt, há miệng thở dốc, vừa muốn nói gì, ngay sau đó, lại uổng phí trợn to hai tròng mắt.

“Cẩn thận.”

Một tiếng thét kinh hãi, nàng đem Minh Yến đẩy ra, mà chính mình, tắc đem này toàn bộ công kích toàn bộ ngăn trở.

Máu tươi, chói mắt máu tươi phun trào mà ra, Minh Yến duỗi tay, ở nàng còn chưa ngã xuống đất phía trước, đem nàng gắt gao ôm vào trong lòng ngực.

Trong lòng ngực người, bạch y hoàn toàn bị máu ngâm, sắc mặt tái nhợt càng là không có chút huyết sắc, nhìn nàng sinh mệnh hơi thở dần dần biến mất, Minh Yến không khỏi lại khẩn vài phần lực đạo, gắt gao đem nàng ôm vào trong ngực.

“Vì cái gì.” Hơi run trong thanh âm, tràn ngập bi nhiên, kia một chưởng, hắn kỳ thật sớm đã cảm nhận được, sở dĩ không né, chẳng qua là muốn cho nàng đồng tình chính mình, làm nàng một lần nữa trở lại chính mình bên người, lại như thế nào cũng không nghĩ tới, nàng thế nhưng sẽ đẩy ra chính mình, ngăn trở một chưởng này.

Hắn chưa bao giờ nghĩ tới, tới rồi hôm nay, nàng còn có thể như vậy phấn đấu quên mình cứu chính mình.

Nhưng mà vui sướng chợt lóe mà qua, theo sau đó là vô tận hối hận, ảo não cùng tự trách.

Đường Khanh mở to mắt, chỉ là màu đen con ngươi một mảnh không mang, nàng miễn cưỡng há mồm, phát ra thanh âm rất nhỏ tới rồi cực điểm, “Ta cũng muốn biết vì cái gì, rõ ràng từ lúc bắt đầu, ngươi chỉ là lấy ta đương thay thế phẩm……”

“Không, không phải như thế.” Minh Yến gian nan mở miệng, lại phát hiện vô luận như thế nào giải thích, đều thay đổi không được, ngay từ đầu hắn đích xác đem nàng trở thành thay thế phẩm, thậm chí rõ ràng biết nàng sợ quỷ còn ác liệt dùng quỷ dọa nàng, nhìn nàng bị thương, thờ ơ, làm nàng đi bước một ngã vào chính mình bẫy rập, mà cuối cùng…… Đem nàng vứt bỏ.

Tuy rằng, này hết thảy đều là bởi vì tình yêu quả.

Đường Khanh đột nhiên cười, kia giơ lên độ cung tràn ngập trào phúng, chẳng qua này trào phúng lại là đối với chính nàng, trong mắt quang mang dần dần biến mất, nàng nhìn phương xa, hơi hơi mở ra tái nhợt môi mỏng, “Minh Yến, nếu có thể ta hy vọng chưa từng cùng ngươi…… Cùng ngươi gặp nhau quá.”

Rõ ràng là nhẹ đến không thể ở nhẹ nói, nhưng Minh Yến lại phảng phất lọt vào đòn nghiêm trọng, hắn giật mình tại chỗ, đây là nàng để lại cho chính mình cuối cùng một câu, lại cũng là nàng đối chính mình nói qua nhất tuyệt tình một câu.

“Chưa từng cùng ngươi gặp nhau……” Minh Yến lẩm bẩm lặp lại những lời này, đột nhiên cất tiếng cười to, “Chưa từng cùng ngươi gặp nhau, ha ha ha ha!”

Nói xong, hắn hai chân quỳ xuống đất, từ trước đến nay ôn nhuận kỳ người Minh Vương giờ phút này mặc phát tán loạn, chật vật bất kham, trong mắt lạnh lẽo, càng là có thể đem quanh thân hết thảy đều đông lại.

Hắn gắt gao ôm trong lòng ngực nhân nhi, thật cẩn thận, giống như đối đãi so suốt đời trân bảo giống nhau, quý trọng tới rồi cực điểm.

Hắn lẩm bẩm mở miệng, chỉ là đối phương lại rốt cuộc nghe không được.

“Mộc mộc, thực xin lỗi, thực xin lỗi, ngươi trở về được không, ta sai rồi,”

Mạc Cửu U một cái lắc mình đi vào hắn trước mặt, chợt sấn hắn không chú ý, một chưởng đem hắn bổ ra, lại đem hắn trong lòng ngực nhân nhi đoạt trở về, ôm hoàn toàn mất đi sinh mệnh, trở thành một khối lạnh băng thi thể Đường Khanh, hắn sắc mặt tối tăm, hắn từng âm thầm thề quá, không bao giờ sẽ làm nàng đối mặt tử vong, nhưng hôm nay nàng lại vì hắn, lại một lần lựa chọn tử vong!

Hắn vẫn luôn biết nàng đối chính mình cũng không có quá nhiều cảm tình, ngay cả kia một lần, nàng cũng là đem hắn nhận thành Minh Yến, nàng sẽ lưu lại, càng nhiều là bởi vì bách với hắn thủ đoạn.

Mạc Cửu U biết nàng sẽ trọng sinh, nhưng là bí mật này hắn lại không nghĩ nói cho Minh Yến, rốt cuộc…… Nàng cũng nói, hy vọng chưa từng cùng ngươi muốn gặp, một khi đã như vậy, hắn tự nhiên muốn thay nàng làm được.

Trong lòng ngực lạnh băng nhân nhi bị cướp đi, Minh Yến trực tiếp hắc hóa bạo tẩu, “Mạc Cửu U, đem mộc bạch trả lại cho ta!”

Kia lạnh băng thấu xương không hề bất luận cái gì độ ấm đáng nói thanh âm, kia không nói lấy biểu nồng đậm đến mức tận cùng sát ý, áp tất cả mọi người thấu bất quá khí.

“Minh Yến, ngươi nằm mơ!”

“Có làm hay không mộng, ngươi đại có thể thí một phen!”

Cao lớn xa hoa cung điện trước, hai cái tùy tiện vừa nhấc chân đều đủ để cho địa phủ chấn chấn động người, giờ phút này vung tay đánh nhau, đan xen hai người, giống lưỡng đạo hư ảnh giống nhau, kiếm quang bắn ra bốn phía, đổ xuống mà ra thật lớn lực lượng, không bao lâu liền đem này to lớn tráng lệ cung điện hủy thành một mảnh phế tích.

Minh Yến lúc trước bị Mạc Cửu U ám toán trúng một chưởng, giờ phút này đối phương toàn lực ra tay, không bao lâu hắn liền dần dần rơi vào rồi hạ phong, mắt thấy hắn muốn mang theo người rời đi, thoáng chốc, trong mắt màu đỏ tươi một mảnh.

“Mạc Cửu U, ngươi nếu dám mang nàng đi, lần sau tái kiến, đó là ngươi ngày chết!”

“Ta chờ.”

Mạc Cửu U trào phúng cười, hiển nhiên không có đặt ở trong mắt, cung điện huỷ hoại, bất quá hắn tốt xấu cũng là Quỷ Vương, tự nhiên không có khả năng chỉ có một chỗ chỗ ở.

Bị bỏ xuống Minh Yến, trơ mắt nhìn biến mất không thấy hai người, một ngụm máu tươi liền như vậy phun ra……

Một khác chỗ, Mạc Cửu U nhìn trong lòng ngực chậm rãi mở to đôi mắt nhân nhi, câu môi cười, “Tỉnh?”

Người tuy tỉnh, bất quá Quỷ Vương kia một chưởng thật đúng là một chút đều không dễ chịu, đến này sẽ ngực còn ẩn ẩn làm đau.

“Chúng ta đi nơi nào?”

Nhìn nàng vẻ mặt suy yếu, Mạc Cửu U híp híp mắt, “Tiểu bạch, đáng giá sao?”

Liền tại đây một khắc, hắn đột nhiên có chút xem không rõ, rõ ràng ái như vậy thâm, thậm chí không màng chính mình sinh tử, nhưng vì sao cuối cùng lại để lại cho lớn như vậy một cái đả kích.

Chưa từng cùng ngươi gặp nhau, mấy chữ này chỉ sợ so giết Minh Yến còn muốn cho hắn tới thống khổ đi.

Chẳng lẽ thật ứng câu nói kia, ái chi thâm, hận chi thiết?

Đường Khanh yêm yêm nhìn phương xa, rõ ràng đã trọng sinh, nhưng kia hôi bại ánh mắt trung như cũ lập loè thống khổ, “Nào có cái gì có đáng giá hay không, lúc này đây coi như cùng hắn làm kết thúc, từ nay về sau, lại vô liên quan.”

Đương nhiên là lại vô liên quan lạp, bởi vì hệ thống đã nói cho nàng, liền ở nàng chết khoảnh khắc, Minh Yến công lược giá trị đã toàn bộ hoàn thành, ngay cả Mạc Cửu U đều bay lên đến 50%, lại đến mấy cái biến chuyển, nhiệm vụ lần này cũng không sai biệt lắm có thể viên mãn hoàn thành.

Đến nỗi ánh mắt thống khổ, đó là bởi vì kia một chưởng đánh tới hiện tại còn đau đâu!

Mạc Cửu U cũng không biết nàng suy nghĩ cái gì, bất quá một câu lại vô liên quan lại làm hắn khóe miệng giơ lên, “Tiểu bạch thật đúng là nhẫn tâm, nhớ trước đây ngươi vì hắn, đã chết nhiều ít hồi a.”

Đường Khanh hừ lạnh, cư nhiên còn dám cùng nàng lôi chuyện cũ? Còn không phải hắn, nàng sẽ chết như vậy nhiều lần?

Nàng nheo lại đôi mắt, cười như không cười, “A, này thật đúng là muốn bái Quỷ Vương đại nhân ban tặng.”

Mạc Cửu U:……

Hắn đột nhiên minh bạch cái gì kêu vác đá nện vào chân mình, nhìn, hắn gia tiểu bạch vẫn là thực mang thù a!

Đường Khanh tuy rằng đã trọng sinh, nhưng Mạc Cửu U kia một chưởng uy lực thật sự quá lớn, mặc dù trọng sinh, nhưng linh hồn thượng tàn lưu thương lại là phải hảo hảo dưỡng.

Này một dưỡng ước chừng dưỡng trăm năm, đương nhiên, trong lúc này nàng cũng không riêng dưỡng thương, rốt cuộc linh thạch dựng dục mà ra, thật tốt tu tiên thể, lãng phí nhưng không tốt. Vì thế, trăm năm trước nàng vẫn là nhậm người khi dễ tiểu đáng thương, trăm năm sau lại là liền Mạc Cửu U đều vì này thưởng thức tiểu ác ma.

Mạc Cửu U là ái thảm cái này vật nhỏ, nàng tổng có thể cho chính mình ngoài ý muốn, từ chính mình dạy dỗ nàng tu luyện đến bây giờ, bất quá kẻ hèn trăm năm, nhưng nàng lại đem chính mình sở giáo đều học không sai biệt lắm, như vậy rất cao thâm khó lường, mịt mờ khó hiểu trận pháp, bí tịch, nhưng ở nàng trong mắt, cơ hồ không có ngộ quá bất luận cái gì khó khăn.

Một cái cái gì đều sẽ không người, cứ như vậy ở trong tay chính mình trưởng thành, cuối cùng đăng đến đỉnh, cái này quá trình thật sự quá mức kinh diễm.

Mạc Cửu U trước kia chưa bao giờ thể nghiệm quá, về sau chỉ sợ cũng sẽ không lại thể nghiệm quá……

Mắt thấy trăm năm đi qua, nhưng mà Mạc Cửu U công lược giá trị chỉ là nho nhỏ bay lên đến 80%, rồi sau đó dừng bước không trước.

Đã háo trăm năm, Đường Khanh nhưng không tính toán lại háo cái trăm năm đi xuống, huống hồ lấy hiện tại tình thế, muốn công lược giá trị mãn phân, chỉ sợ vẫn là yêu cầu một cái tiểu biến chuyển. Cũng may, trước mắt nhưng thật ra có cái không tồi bước ngoặt.

Minh Yến cùng Mạc Cửu U là nhất thể, Minh Yến linh hồn sẽ bạo động làm thế giới này một cái khác hắn, tự nhiên cũng sẽ.

“Thống tạp, tính một chút Mạc Cửu U linh hồn bạo động thời gian điểm.”

“Không đến ba tháng.” Tuần tra xong, hệ thống tò mò hỏi: “Khanh Khanh, ngươi muốn làm gì?”

Đường Khanh thưởng thức trong tay đoản kiếm, cười vẻ mặt vô hại, “Đều trăm năm, cũng không biết chúng ta Minh Vương đại nhân quá có được không. Nói đến, hắn hẳn là cũng không sai biệt lắm phát hiện ta bất tử chi khu bí mật này, rốt cuộc hiện tại ta kia tỷ tỷ chính là nổi danh thực a.”

Mộc dao tự ngày đó bị Minh Vương chém tới đầu sau, cũng không có lựa chọn kéo dài hơi tàn trộm sống thế gian, ngược lại lại leo lên một vị thân thủ bất phàm yêu tu, yêu tu tính tình hung tàn, hắn đem mộc dao lưu tại bên người phương diện nào đó tới nói đảo cùng ngay từ đầu Mạc Cửu U không sai biệt lắm, rốt cuộc một cái như thế nào đều giết không chết người, vẫn là rất có lực hấp dẫn.

Hệ thống nhìn nhà mình ký chủ, mạc danh run lên, “Khanh Khanh, ngươi đừng như vậy cười, quái thấm người a.”

“Thống bảo bảo không sợ, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn, ta còn là sẽ hảo hảo đối với ngươi.”

Nghe xong ký chủ nói như vậy, hệ thống cảm thấy càng thêm khủng bố, bởi vì hắn…… Sao có thể sẽ là cái ngoan hệ thống?

Ba tháng thời gian thực mau đã đến, ngày này, Mạc Cửu U nhận thấy được trong cơ thể bạo động, còn không đợi hắn bế quan áp chế, một tia dự cảm bất tường đột nhiên từ trong đầu tạc khởi.

Có thể đương Quỷ Vương, tu vi tự nhiên không thấp, cho nên đại bộ phận dự cảm đều cơ hội biến thành hiện thực.

Trước mắt, hắn trừ bỏ không yên tâm nhà mình tiểu bạch ngoại, cơ hồ không người có thể cho hắn ở sinh ra loại này bất an.

Mạc Cửu U bạo động một chuyện cũng không có gạt Đường Khanh, hắn nhìn một bên vì chính mình vội mồ hôi đầy đầu đang ở nhanh chóng bày trận thiếu nữ, mắt đen hơi co lại, một tiếng tiểu bạch bật thốt lên gặp phải.

“Tiểu bạch……”

“Yên tâm, ta chờ ngươi ra tới.”

Đường Khanh mặt mang tươi cười, nội tâm lại như cũ hận cực kỳ cái này nick name, tiểu bạch là cái quỷ gì a! Này đều trăm năm, như thế nào liền vẫn là sửa không trở lại đâu! Tức giận a!

Mạc Cửu U nhìn thiếu nữ trấn an tươi cười, trong mắt bất an dần dần tiêu tán đi xuống.

“Tiểu bạch, chờ ta, ta thực mau là có thể ra tới.”

Bày trận là rất mệt, đặc biệt là phải vì Mạc Cửu U như vậy đại năng, cho nên một cái trận pháp xuống dưới, nàng đơn giản ngồi xếp bằng ngồi ở một bên, oai mặt nhìn như tùy ý nói: “Không ra cũng không có việc gì, dù sao bên ngoài bó lớn xinh đẹp tiểu ca ca, nói không chừng……”

Còn không đợi nàng đem nói cho hết lời, một cái cực nóng hôn tùy theo bao trùm đi lên.

Trận pháp bất quá là vì bảo hộ Mạc Cửu U, hắn muốn ra tới, tự nhiên không thành vấn đề. Hôn con người toàn vẹn, hắn uy hiếp mở miệng, bất quá trong mắt lại toàn là sủng nịch, “Nếu là ta ra tới nhìn không thấy ngươi, xem ta như thế nào thu thập ngươi.”

Đường Khanh vẻ mặt bình tĩnh từ trên mặt đất đứng lên, vỗ vỗ trên người hôi, “Ta sợ wá nga.” Nói xong, cũng không quay đầu lại, trực tiếp quay đầu rời đi, đương nhiên, ở đi đến đường nhỏ cuối khi, nàng vẫn là hơi hơi quay đầu lại, nhìn mắt còn đứng ở trận pháp trung tuấn mỹ nam tử.

Mạc Cửu U nhìn theo nàng rời đi, nhìn nàng cuối cùng lưu luyến không rời ánh mắt, khóe miệng tức khắc giơ lên, trăm năm thời gian, liền tính là tảng đá, hắn cũng ấp nhiệt, hắn tiểu ác ma, sẽ vẫn luôn lưu tại chính mình bên người.

Mang theo loại này chắc chắn, hắn về tới mắt trận trung.

Đường Khanh một chân bước ra cung điện, cung điện ngoại che kín mê thuật, ở bên trong cảnh sắc hợp lòng người phảng phất giống như tiên cảnh, nhưng nếu bước ra đi, bên ngoài lại là đen nhánh lạnh lẽo, đặt mình trong địa ngục.

Nói thật ra, đây là nàng lần đầu tiên bước ra này cung điện, nếu thay đổi trước kia nàng, liền này âm trầm làm cho người ta sợ hãi địa phương, phỏng chừng có thể đương trường khóc cho ngươi xem.

Cũng may, hiện tại đối mặt loại địa phương này, nàng liền đôi mắt đều không nháy mắt.

Có thể đem oa an trí ở loại địa phương này, cũng liền Mạc Cửu U tưởng được đến, hơn nữa này siêu cao mê ảo trận pháp, cũng khó trách này trong vòng trăm năm, lại là không một người đã quấy rầy bọn họ.

Rời đi địa ngục vực sâu, Đường Khanh một đường đi tới nhân gian, nhân gian đều không phải là chỉ có Nhân tộc, còn có rất nhiều giấu ở trong đó tộc loại, trước mắt nàng muốn đi chính là một cái phòng đấu giá, Mạc Cửu U linh hồn bạo động yêu cầu vô cực thảo dược, nhưng mà vô cực thảo dược trân quý vô cùng, thế gian khó tìm, hiện giờ cư nhiên có người công khai bán đấu giá, cho nên mặc kệ đây là không phải bẫy rập, nàng đều phải tiến đến.

Đấu giá hội sở mặt ngoài xem thường thường vô kỳ, bên trong lại là rất có càn khôn, vô luận là dưới chân dẫm thềm đá cũng hoặc là tiến đến dẫn đường thị nữ, đều vật phi phàm.

“Vị tiểu thư này, xin hỏi ngài là muốn đi Thiên tự hào, vẫn là Địa tự hào, vẫn là……” Thị nữ chần chờ một cái chớp mắt, vẫn là cung kính đem nói cho hết lời nói: “Huyền hoàng bên kia?”

Đấu giá hội sở phân bốn cái cấp bậc, Thiên Địa Huyền Hoàng, có thể vào Thiên tự hào kia cũng không phải là ngươi tiền nhiều là có thể đi, chỉ có địa vị cao thượng người, mới có thể được hưởng, nhưng thật ra Địa tự hào, chỉ cần ngươi tạp tiền, là có thể đi vào, dư lại kia hai cái, huyền tự giống nhau là bình thường yêu tu chờ tộc loại có thể tiến, mà hoàng tự còn lại là nhân tu.

Bái Quỷ Vương ban tặng, Đường Khanh hiện giờ đi nào nhưng đều mang theo hắn kia chiếc nhẫn, mà kia chiếc nhẫn cũng không phải là cái gì bình thường nhẫn, chỉ cần có điểm ánh mắt người, lại liên tưởng đến trăm năm trước Quỷ Vương ở quỷ thị thượng kia một hồi oanh oanh liệt liệt cầu hôn, cơ hồ liền có thể làm người xác định thân phận của nàng, cho nên này thị nữ mới có thể hỏi ra lời này.

Đường Khanh như suy tư gì nhìn trong tay nhẫn, theo sau dấu đi nó tung tích, nói thẳng: “Đi Huyền tự hào đi.” Nàng hiện tại còn không nghĩ dẫn nhân chú mục, rốt cuộc mộc bạch chính là đã chết quá người, cho nên Huyền tự hào, nhiều người nhiều miệng dễ dàng che dấu hơi thở, mới hẳn là nàng chính xác lựa chọn.

Thị nữ được chỉ thị, cũng không lộ ra nửa điểm kinh ngạc, rốt cuộc đầu năm nay vẫn là có không ít điệu thấp người không muốn đi Thiên tự hào, vì thế một đường cung kính mang theo nàng đi tới rồi Huyền tự hào.

“Tiểu thư, ngài nếu có cái gì phân phó, có thể trực tiếp ấn xuống tay trung thẻ bài.”

Đường Khanh nhìn mắt trong tay thẻ bài, lúc này mới phát hiện trên tay cầm cư nhiên còn có cái cái nút, “Đã biết.”

Huyền tự hào tuy nói so ra kém thiên, mà hai hào, bất quá cũng không tính kém, Đường Khanh vừa mới nhập tòa không bao lâu, liền có người bưng nước trà cung kính đã đi tới.

Nước trà thanh đạm, tuy so ra kém Quỷ Vương nơi nào, nhưng cũng không khó uống, vì thế, nàng một bên khái hạt dưa, một bên chờ bán đấu giá bắt đầu.

Vô cực thảo dược tuy rằng đều không phải là vật phàm, nhưng nó cũng chỉ có trấn áp linh hồn bạo động công hiệu, cơ hồ chỉ có tẩu hỏa nhập ma nhân tài sẽ yêu cầu, cho nên nó xuất hiện tuy rằng khiến cho một bộ phận người chú ý, lại không có đặc biệt muốn, rốt cuộc, có thể ngồi ở này, tâm cảnh sớm đã bất đồng.

Thảo dược tuy rằng muốn người không nhiều lắm, nhưng cũng có người để ngừa vạn nhất, chỉ là theo thời gian trôi qua, nguyên tưởng rằng thực mau là có thể chụp đi đồ vật, lăng là một đường bị người nâng giới.

Mắt thấy này hai người vì đoạt này vô cực thảo dược tranh chấp không dưới, nhất thời đảo có người bắt đầu phát ra câu oán hận, đấu giá hội lại không phải chỉ bán này một cái ngoạn ý, bọn họ còn tưởng mua đi mặt khác đồ vật đâu! Này hai người tại như vậy cho nhau tranh cãi, bọn họ còn như thế nào xem phía dưới một cái bán đấu giá vật phẩm.

Không kiên nhẫn đã tìm thị nữ làm cho bọn họ tự tin đi thương nghị, đừng e ngại bọn họ bán đấu giá, có kiên nhẫn…… Hảo đi, có kiên nhẫn cũng không mấy cái.

Đường Khanh hiện giờ chính là phú bà, nói như thế nào Quỷ Vương cơ hồ đều đem hạng nặng gia sản cho nàng, đừng nói mua một gốc cây vô cực thảo dược, liền tính là đem nhà đấu giá mua tới cũng là dư dả, vì thế, nàng vẫy vẫy tay, đối với thị nữ nói: “Đi hỏi một chút bên kia, đến tột cùng muốn bao nhiêu tiền mới có thể buông tay.”

Vừa dứt lời, còn không đợi thị nữ trả lời, một tiếng cực kì quen thuộc thả lạnh băng thanh âm uổng phí từ Huyền tự hào phát ra.

Kia một tiếng không cao không thấp thanh âm, bổn hẳn là mai một ở ồn ào Huyền tự hào nội, lại bởi vì đối phương tu vi, lăng là tiến vào ở đây mỗi một cái yêu, ma trong tai, thoáng chốc, sở hữu yêu, ma đô khiếp sợ nhìn lại.

Này không xem còn hảo, vừa thấy đã có nhát gan trực tiếp quỳ xuống đất.

Kia chính là Minh Vương a, địa phủ chúa tể a! Như thế nào đột nhiên chạy Huyền tự hào như vậy cái tiểu địa phương tới a! Bọn họ nhát gan, không chịu nổi sợ tới mức!

“Mộc mộc muốn thảo dược, nói thẳng liền hảo, cùng ta còn đề tiền?”

Như nhau ngày xưa ôn nhu thanh âm vang lên, hệ thống lại đúng lúc nhắc nhở nói: “Khanh Khanh, Minh Vương đã hắc hóa, ngươi chú ý điểm a.”

Đường Khanh: “Mẹ bán phê, ngươi không nói sớm?”

Hệ thống buông tay, “Ta cho rằng ngươi có thể đoán được, rốt cuộc ngươi không phải vẫn luôn tự xưng là cơ trí sao? Minh Vương đều trăm phần trăm công lược, ngươi chết ở trước mặt hắn, sao có thể không hắc hóa?”

Đường Khanh:……

Ngươi nói rất có đạo lý, ta thế nhưng không lời gì để nói.

Trong lòng ai thán cư nhiên đã quên này một vụ, bất quá trên mặt nàng vẫn là đạm mạc xoay người, nhìn kia cao lớn tuấn mỹ nam tử, một thân màu đen tây trang liền đứng ở nàng cách đó không xa, ánh đèn hạ, hắn môi mỏng hơi câu, thâm sắc ánh mắt trung tựa hải thâm tình, sở hữu hết thảy đều như lần đầu tiên gặp mặt như vậy, mặc kệ là tươi cười, vẫn là quần áo, chỉ có cặp kia đôi mắt, phải biết rằng Minh Yến đôi mắt là màu xám nhạt, có thể làm hắn biến thành thâm sắc, kia cơ hồ có thể thuyết minh hắn đã từ một cái che dấu tính xà tinh bệnh biến thành bạo tẩu hắc hóa xà tinh bệnh, ngươi hỏi khác nhau? Càng khủng bố hảo sao!

“hello, Minh Vương đại nhân.” Đường Khanh cười nhạt chào hỏi, nhưng trong mắt lại mang theo thật sâu xa cách, phảng phất từ trước đủ loại cũng không từng ở quá giống nhau.

Minh Vương môi mỏng nhấp khẩn, không rên một tiếng, nhưng thật ra hắn phía sau Hắc Bạch Vô Thường phải bị ngược khóc, “Mộc tiểu thư, chúng ta vương tìm ngài đã lâu, thật sự đã lâu đã lâu.”

Minh Yến chúa tể địa phủ, phàm là đã chết người chỉ cần có linh hồn, hắn đều có thể tìm được, chỉ có nàng, hắn tìm năm mươi năm, suốt năm mươi năm, hắn như là điên rồi giống nhau đem toàn bộ địa phủ đều phiên cái biến, lại như cũ không có tìm được thân ảnh của nàng, thẳng đến hắn thấy được mộc dao, cái kia rõ ràng đã bị hắn chém tới đầu, hiện giờ lại An Nhiên không việc gì đứng ở hắn trước mặt.

Nguyên lai, không phải hắn tìm không thấy nàng, mà là nàng căn bản không muốn ra tới.

Đường Khanh nghe xong Hắc Bạch Vô Thường nói, nhướng mày, vẻ mặt không sao cả nói: “Như vậy a, kia thật là xin lỗi.”

Miệng thượng nói xin lỗi, nhưng hành động trung lại vô nửa điểm xin lỗi chi ý, ngược lại đạm mạc tới rồi cực hạn.

Minh Yến tâm hơi hơi căng thẳng, khoảng cách lần trước có loại cảm giác này, vẫn là trăm năm trước ban đêm, năm ấy nàng chết ở chính mình trong lòng ngực, không còn có đối hắn mở xem qua, không còn có đối hắn cười quá……

Từ biết nàng là bất tử chi khu sau, hắn từng vô số lần ảo tưởng quá lại một lần thấy nàng sẽ là thế nào, thậm chí còn nghĩ tới nàng sở dĩ không xuất hiện, là bởi vì Mạc Cửu U giam lỏng nàng, cho nên mới không có tới tìm hắn.

Sở hữu ảo tưởng ở trong khoảnh khắc ầm ầm sập, nguyên lai, nàng là thật sự không muốn ở nhìn thấy chính mình.

“Minh Vương đại nhân, làm giao dịch, ta cũng từng giúp ngươi lấy ra một gốc cây vô cực thảo dược, hiện giờ làm tạ lễ, này một gốc cây ngươi làm ta như thế nào.”

Nghe nàng nhẹ nhàng bâng quơ nói, Minh Yến tâm khẩn càng đau, hắn ngẩng đầu, nhìn đối phương hờ hững lạnh băng tầm mắt, xa lạ vô cùng.

“Này thảo dược, vốn chính là ngươi thay ta lấy, hiện giờ ngươi muốn, cho ngươi đó là.” Nói đến này, hắn nhẹ giọng cười nhạt, nhìn nàng tầm mắt càng là tràn ngập thật sâu sủng ái, “Rốt cuộc Mạc Cửu U thay ta chiếu cố ngươi trăm năm, như thế nào cũng muốn cho hắn một chút thù lao, không phải sao?”

Rõ ràng cười vẻ mặt ôn nhu, lời nói cũng là cực nhu, nhưng Đường Khanh lại tổng cảm thấy sởn tóc gáy, lúc này, nàng đột nhiên minh bạch hệ thống câu kia khiếp đến hoảng hàm nghĩa.

“Ta chưa bao giờ yêu cầu bất luận kẻ nào chiếu cố, đến nỗi thù lao, ngươi cũng không phải ta ai, không có quyền thay ta quyết định.”

Minh Yến nghe nàng lời nói, chỉ cảm thấy trước mắt một trận đen nhánh, hắn lòng đang điên cuồng thét chói tai, hắn mộc mộc rõ ràng chỉ có thể thuộc về hắn! Nhưng mà hắn thần thái lại cực kỳ bình tĩnh, thậm chí còn tràn ra nị người chết tươi cười, “Mộc mộc, nghe lời, không chuẩn hồ nháo.”

Đây là hắn cuối cùng cảnh cáo, bất quá Đường Khanh lại là không sợ chết tiếp tục khiêu khích.

“Minh Vương nếu không muốn bỏ những thứ yêu thích, kia này bút giao dịch cũng không cần nhiều lời.” Nói xong, nàng câu môi cười lạnh, “Vô cực thảo ta có thể tìm được một lần, ta cũng có thể tìm được lần thứ hai. Lời nói không hợp nhau, nửa câu cũng ngại nhiều, Minh Vương đại nhân, cáo từ.”

Đường Khanh xoay người rời đi hành động hoàn toàn chọc giận Minh Yến, thoáng chốc, thật lớn năng lượng bùng nổ, kia mang theo phẫn nộ cùng không cam lòng, nháy mắt đem toàn bộ nhà đấu giá biến thành phế tích, đương nhiên, ở biến thành phế tích phía trước, hắn rốt cuộc đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

Mặc dù tu hành trăm năm, thiên phú cực cao, nhưng cùng Minh Vương so sánh với, như cũ kém xa, chẳng qua đương nàng dùng ra kia nhất chiêu lại nhất chiêu cực kỳ quen mắt chiêu thức khi, Minh Yến vẫn là hoàn toàn bạo tẩu.

Đó là Mạc Cửu U chiêu thức, hắn cùng hắn quyết đấu ngàn năm, lại sao lại không rõ ràng lắm!

“Minh Vương, buông tay.”

Lạnh băng như sương thanh âm vang lên, Minh Vương cũng không để ý không màng, chỉ là đem nàng gắt gao ôm vào trong lòng ngực.

Trăm năm, hắn rốt cuộc lại tìm được nàng.

“Mộc mộc, không cần đi được không, ta biết sai rồi.”

“Minh Vương, ngài hẳn là biết có một số việc sai rồi đó là sai rồi.” Đường Khanh tâm tình bình tĩnh, thậm chí còn có thể dương môi dưới giác, trào phúng nói: “Từ lúc bắt đầu, chúng ta liền trở về không được.”

“Cho nên, ngươi cùng Mạc Cửu U bắt đầu rồi, có phải hay không?”

Minh Yến nhìn nàng, đôi mắt chỗ sâu trong chiếm hữu dục không có nửa điểm che dấu, tại đây dài dòng trong cuộc đời, hắn lần đầu tiên sinh ra dày đặc chiếm hữu dục, chẳng sợ này sẽ hủy diệt nàng, làm nàng hỏng mất, lại như cũ muốn cầm tù tại bên người.

Đường Khanh vẫn chưa phát giác bất luận cái gì khác thường, rốt cuộc này sẽ nàng còn bị người ôm vào trong lòng ngực, căn bản thấy không rõ đối phương là cái gì thần thái, nhưng mà chờ nàng phản ứng lại đây khi, đã vì khi đã muộn, cũng hoặc là, mặc dù nàng có điều phát hiện, như cũ thay đổi không được bất luận cái gì sự tình.

Một viên nâu thuốc viên bị đột nhiên nhét vào trong miệng, nàng lập tức sửng sốt, dược vào miệng là tan, chờ nàng phản ứng lại đây khi, trong miệng chỉ còn nhàn nhạt thanh hương.

“Ngươi cho ta ăn cái gì?”

“Tình ti vòng.”

Tình ti vòng loại đồ vật này, Đường Khanh cũng không có cái gì ấn tượng, rốt cuộc nàng đối đan dược một loại nhận tri giới hạn cơ sở, bất quá có thể làm Minh Yến tự mình uy nàng ăn vào, chỉ sợ cũng không phải là cái gì thứ tốt.

“Thống tạp, tình ti vòng là cái quỷ gì?”

Hệ thống cũ kỹ trong thanh âm mang theo một sợi run rẩy, tình ti vòng a, Minh Vương thật sự quá khủng bố! Loại này cổ xưa cấm dược cư nhiên đều có thể bị hắn tìm được!

“Chính là đồ quân dụng dùng người, sẽ chậm rãi……”

“Chậm rãi cái gì a? Dùng một lần nói xong.”

Đường Khanh có chút chịu không nổi hệ thống chậm rì rì, bất quá chờ hắn nói xong, lúc này mới kinh giác…… Lần này giống như chơi lớn.

“Tình ti vòng chính là trúng độc giả sẽ đối hạ độc giả sinh ra ỷ lại, thật giống như độc. Nghiện giống nhau, nhưng mà người trước có thể giới, người sau giới không được, thậm chí trừ bỏ hắn bên người, ngươi nơi nào cũng vô pháp đi, bởi vì chỉ có hắn, mới có thể tạm hoãn ngươi trong cơ thể độc tính, nhất quan trọng là, này độc thâm nhập linh hồn, cơ hồ vô giải.”

Hệ thống nói cho Đường Khanh một cái bạo kích, vốn dĩ sao trúng độc liền trúng độc, cùng lắm thì đổi cái thân thể sau thế giới vẫn là một cái hảo muội tử, kết quả ngươi cùng nàng nói sẽ đi theo linh hồn? Kia còn chơi cái trứng!

Trước một cái chớp mắt còn bình tĩnh vô cùng nàng, rốt cuộc ở hệ thống thanh âm hạ sắc mặt nháy mắt biến.

Minh Yến đem nàng một lần nữa ôm vào trong lòng ngực, khóe miệng ý cười giơ lên, “Mộc mộc, về sau chúng ta không bao giờ sẽ tách ra, vui vẻ sao?”

Vui vẻ cái rắm a!

Đường Khanh bạo tẩu, đột nhiên đem người đẩy ra, lạnh băng ánh mắt hận không thể đem đối phương đông lạnh thành băng tra, nhưng mà đối phương lại trước sau bảo trì ý cười, thậm chí còn có một tia gấp không chờ nổi.

“Lăn.”

“Hảo a, chúng ta đi lăn giường.”

Rõ ràng là như thế không biết xấu hổ nói, chính là từ Minh Yến trong miệng nói ra, lại như là đang nói tuyệt đẹp êm tai lời âu yếm giống nhau.

Thượng một cái chớp mắt còn một mình ở tất cả đều là phế tích đáng thương phòng đấu giá, ngay sau đó người cũng đã ngã vào mềm mại màu trắng khăn trải giường thượng.

Chỉ liếc mắt một cái Đường Khanh liền biết đây là nơi nào, rốt cuộc nàng cũng từng ở chỗ này ở không ít thời gian.

“Minh Yến, ngươi điên rồi!”

“Ta là điên rồi!” Nói xong, lòng bàn tay ấn ở giường sườn, hơi lạnh môi kề sát mà đến, Minh Yến cảm thụ được thanh hương vị ngọt, trong lòng kia khối đánh rơi trăm năm lỗ trống, chậm rãi bị lấp đầy……

Một cái thiển hôn lại sao đủ cởi ra trăm năm tương tư, như là bị mê hoặc giống nhau, một khi bắt đầu, như thế nào cũng đình chỉ không xuống dưới.

Đường Khanh bị động cảm thụ được này hết thảy, lúc trước còn có vài phần lý trí, nhưng tới rồi sau lại nàng lại mẫn cảm mà nhận thấy được trên người khác thường, kia cổ ẩn nấp sâu đậm xao động như là bị người uổng phí túm ra, rậm rạp, tầng tầng lớp lớp ăn mòn nàng lý trí, thậm chí tới rồi cuối cùng, nàng chỉ nghĩ ôm chặt trước mắt cái này nam tử, không bao giờ tưởng mặt khác.

Cũng may, còn sót lại lý trí còn ở đau khổ chống đỡ, nhìn hắn cởi lại quần áo huyết mạch phun trương dáng người, nàng dùng hết toàn bộ sức lực, đem người đẩy ra.

Này cũng không phải bình thường sức lực, mà là liền linh lực đều cùng nhau dùng lên, nháy mắt phòng trong sở hữu hết thảy đều nhiễm một tầng màu trắng sương lạnh.

Kẻ hèn trăm năm là có thể có được như thế uy thế cường đại, ngay cả Minh Yến đều lau mắt mà nhìn, hắn mộc mộc chính là như thế không giống người thường, như thế kinh diễm bắt mắt.

“Mộc mộc, ngươi thật đẹp.”

Đường Khanh lạnh lùng nhìn hắn, trong mắt sát ý càng là không có nửa điểm che dấu, “Minh Yến, ngươi không nên ép ta!”

Đây là nàng lần đầu tiên dùng như vậy ánh mắt nhìn chính mình, như thế xa lạ, như thế lạnh nhạt, hắn câu môi, thờ ơ thế nàng đem tiếp được đi nói nói xong, “Bức ngươi cái gì, bức ngươi giết ta? Mộc mộc, ngươi giết không được ta.”

Đường Khanh nhẫn trong tay gân xanh bùng nổ, quanh thân càng là giống bị lửa đốt lên giống nhau, nếu nói lúc trước còn chưa minh bạch hệ thống trong miệng ỷ lại là chỉ loại nào ỷ lại, giờ phút này lại là rõ ràng chính xác cảm nhận được cái gì kêu ỷ lại, bởi vì hiện tại nàng phát hiện, liền tính Mạc Cửu U đứng ở nàng trước mặt, nàng đều sẽ không chút do dự nhào hướng Minh Yến!

“Mộc mộc, không cần cự tuyệt ta……”

Minh Yến ở nàng bên tai khinh thanh tế ngữ, kia hoa lệ duyên dáng thanh tuyến giờ phút này mang theo nhàn nhạt khàn khàn, mê hoặc nhân tâm, hơn nữa tình ti vòng độc, nguyên bản còn đau khổ chống đỡ Đường Khanh, cuối cùng hóa thành một bãi xuân thủy, tùy ý đối phương xử trí.

Sáng sớm hôm sau, Đường Khanh trợn mắt, liền thấy Minh Yến mỉm cười nhìn chính mình.

“Mộc mộc, nhưng có chỗ nào không khoẻ? Lần đầu tiên, nếu là nơi nào đau, ta lần sau cải tiến.”

Đường Khanh sắc mặt nháy mắt trở nên khó coi không thôi, nàng cắn răng, gần như gằn từng chữ: “Không có lần thứ hai!”

Một tiếng cười khẽ, chỉ nghe Minh Yến như là ăn uống no đủ cự thú, lười biếng nói: “A, này nhưng không phải do ngươi.”

Này chói lọi khiêu khích, khí Đường Khanh đương trường liền từ trên giường rời đi, cũng không màng trên người không khoẻ, lung tung mặc xong quần áo liền ra cửa.

Thật vất vả đem người ôm về nhà, Minh Yến lại sao lại như vậy dễ dàng làm nàng rời đi, cho nên ở nàng bước ra cửa phòng kia trong nháy mắt, một cổ thật lớn lực lượng đem nàng từ cửa chắn trở về.

Đường Khanh sắc mặt tối tăm, một đôi xinh đẹp con ngươi giờ phút này càng là trộn lẫn đầy băng tra, cả người cũng là lãnh tới rồi cực hạn, nàng nhìn chằm chằm đối phương, cắn răng hỏi: “Làm ta rời đi!”

“Hảo a.” Minh Yến vừa nói, một bên lười biếng từ trên giường đi xuống tới, hắn mỉm cười tiến lên, không màng đối phương phản đối, trực tiếp tới cái công chúa ôm, “Ngủ cả đêm, đích xác muốn đi ra ngoài tắm rửa một cái.”

Cái gọi là rời đi, chính là rời đi này phiến đại môn sau đó đi ra ngoài tắm rửa, đến nỗi mặt khác hàm nghĩa, Minh Yến tỏ vẻ, căn bản không có mặt khác rời đi hàm nghĩa ~

Biết rõ tắm gội không có gì kết cục tốt Đường Khanh, lập tức sắc mặt tối sầm, chỉ là mặc kệ nàng nguyện ý không muốn, nàng vẫn là không có cách nào cự tuyệt.

Nói là tắm gội, thế nhưng thật sự cho nàng chỉnh cái bể tắm, bể tắm chính là lộ thiên bể tắm, hoặc là nói cách khác nói, này hẳn là kêu lộ thiên suối nước nóng, suối nước nóng chung quanh hành xanh um úc, phong cảnh hợp lòng người, giờ phút này nếu không phải vì diễn kịch, nàng thật đúng là tưởng hảo hảo hưởng thụ một phen.

Chẳng qua hiện tại, nàng chỉ có thể trầm khuôn mặt, nhanh chóng đem trên người lau một lần, theo sau cầm lấy một bên áo tắm dài, rời đi suối nước nóng.

To rộng áo tắm dài khoác ở trên người, giơ tay liền lộ ra nửa thanh trắng nõn cánh tay, hơn nữa kia sảng chân dài như ẩn như hiện, ngược lại càng thêm liêu nhân.

Minh Yến hầu kết kích thích một chút, hắn từ trước đến nay thói quen ẩn nhẫn, chẳng qua lần này cũng hoặc là nói về sau, chỉ cần là đối đãi nàng, đều sẽ không có bất luận cái gì ẩn nhẫn.

Vô cùng nhiệt sí hôn đánh úp lại, đêm qua thật vất vả giáng xuống đi khô nóng lại lần nữa hiện lên, Đường Khanh mở to hai mắt, muốn đẩy ra, nhưng tới rồi cuối cùng lại ngược lại ôm lên đối phương……

Một cái tắm lăng là giặt sạch nửa ngày, thật vất vả hoãn quá thần, lại là nửa điểm không nghĩ nhúc nhích.

Nàng tùy ý Minh Yến đem nàng ôm ra suối nước nóng, tùy ý hắn thân mật thế nàng làm khô tóc, thẳng đến cuối cùng, nhìn đối phương trong tay cơm, nàng rốt cuộc mở miệng.

“Ta không đói bụng.”

Lạnh băng đến xương tiếng nói vang lên, trên mặt càng là mang theo mười phần cự tuyệt, bất quá nội tâm lại là mặt khác một phen cảnh tượng, thân, không cần đi, hảo đói a, khóc chít chít……

Nguyên tưởng rằng đối phương sẽ cường đưa cho chính mình, lại không nghĩ rằng đối phương cư nhiên thật đem đồ ăn bưng đi ra ngoài, “Nếu không đói bụng, chúng ta đây tiếp tục?”

Cuối cùng ở ăn cơm vẫn là ăn Minh Yến vấn đề này thượng, Đường Khanh không chút do dự lựa chọn ăn cơm, rốt cuộc lúc trước chẳng qua là vì không OOC mới cự tuyệt.

Cứ như vậy, nàng từ Mạc Cửu U bên kia sâu gạo biến thành Minh Yến bên này sâu gạo, mỗi ngày chính là ăn ăn uống uống, thẳng đến Mạc Cửu U từ trận pháp trung ra tới.

Hôm nay, Đường Khanh vừa lúc ở ngủ trưa, lại nghe hệ thống đột nhiên kích động mở miệng, “Khanh Khanh, Mạc Cửu U ra tới, trò hay muốn bắt đầu lạp.”

Nghe vậy, nàng chậm rãi mở hai mắt, nghe ngoài phòng động tĩnh, nhướng mày, “Trò hay bắt đầu ngươi kích động cái gì?”

Làm một cái quần chúng, hệ thống mới không nghĩ nói cho chính nàng xem thực mang cảm, dừng một chút, hắn nói: “Đồng tình Mạc Cửu U, châm nến. Đồng tình Minh Yến, châm nến.”

Đường Khanh tiếp nhận lời nói, cười ngâm ngâm nói: “Ân, đồng tình hệ thống, châm nến.”

Vừa nghe lời này, hệ thống nóng nảy, “Chúng ta không phải một đám sao?”

Đường Khanh hừ lạnh, vẻ mặt ngạo kiều dáng vẻ, “Ai cùng ngươi một đám, ngươi cùng chủ hệ thống mới là một đám!”

Hệ thống:……

Chủ hệ thống sớm đã vứt bỏ chính mình, hiện giờ liền ký chủ đều không cần chính mình, thống sinh gian nan, khóc chít chít a.

Làm lơ hệ thống ủy khuất, Đường Khanh đoán chắc thời gian bay nhanh từ trên giường một đường chạy đi xuống, một đầu màu đen tóc dài rơi rụng bên hông, sấn đến màu da càng thêm trắng nõn, dưới ánh mặt trời, phảng phất phát ra ánh sáng nhạt trân châu, tốt đẹp lại tinh xảo.

Chẳng qua này phân tốt đẹp, cũng không thuộc về Minh Yến.

Hắn mắt lạnh nhìn chính mình đầu quả tim nhi người trên bổ nhào vào một cái khác nam tử trong lòng ngực, trên mặt cười yểm như hoa, là hắn chưa bao giờ gặp qua thần thái.

“Mạc Cửu U ngươi cái đại biến thái, ngươi rốt cuộc tới đón ta!”

Mạc Cửu U mở ra đôi tay, tùy ý đối phương bổ nhào vào chính mình trong lòng ngực, trên mặt sủng nịch vị mười phần, “Như thế nào liền giày đều không mặc, liền như vậy chạy ra tới?”

Đường Khanh đem đầu chôn nhập đối phương ấm áp trong lòng ngực, cọ cọ, “Chờ không kịp.” Nói xong, nàng ngước mắt, thanh triệt trong mắt một sợi chỗ đau chợt lóe mà qua, “Mang ta rời đi này.”

“Hảo.” Mạc Cửu U đem người ôm vào trong lòng, lúc này mới nhìn về phía một bên lạnh băng như sương nam tử, câu môi cười nhạt, bất quá trong mắt lại mang theo mười phần khiêu khích, “Minh Yến, mộc bạch hiện tại muốn theo ta đi, ngươi còn ngăn đón sao?”

Tưởng tượng đến chính mình từ trận pháp trung đi ra, rõ ràng nói tốt phải đợi người của hắn, lại biến mất vô tung vô ảnh, thoáng chốc, hắn toàn thân huyết mạch một mảnh lạnh băng, thậm chí thật vất vả áp chế bạo động lại một lần ngoi đầu, cũng may, hắn tra được nàng rời đi, là vì muốn thay chính mình tìm vô cực thảo dược.

Vô cực thảo dược bất quá là Minh Yến bố cục, hắn sớm đã tính ra Mạc Cửu U không sai biệt lắm muốn đi vào bạo động kỳ, linh hồn bạo động nguy hiểm vạn phần, nếu là Đường Khanh để ý, nghe được có vô cực thảo muốn tin tức tất nhiên sẽ xuất hiện, Minh Yến đánh cuộc chính xác, hắn được đến nàng, mặc dù chỉ là nàng thân, còn là được đến, không phải sao?

Mặc dù hiện tại Mạc Cửu U muốn mang nàng đi, nàng sớm hay muộn vẫn là sẽ trở về, nghĩ vậy, hắn cười nhạt nhìn Đường Khanh, làm lơ Mạc Cửu U, thanh âm ôn nhu vô cùng, “Mộc mộc, ta chờ ngươi trở về.”

Hắn nói làm Đường Khanh thân thể rõ ràng run rẩy một chút, tối hôm qua ký ức quá rõ ràng, kia cổ lệnh người nan kham khô nóng phảng phất lại ở huyết mạch quấy phá, nàng hít sâu một hơi, cố nén sở hữu cảm giác, lạnh mặt quyết tuyệt nói: “Minh Yến, ta sẽ không trở về.”

Lời này, tựa hồ là đối Minh Yến nói, lại cũng là đối chính mình lời nói, nàng rất rõ ràng, một khi nàng trở về, Mạc Cửu U thế tất hắc hóa.

Minh Yến gợi lên khóe miệng, cực nhẹ cười cười, nhưng con ngươi lại chỉ còn lại có đến xương băng hàn cùng điên cuồng, hắn tuy được đến nàng, nhưng nàng tâm, lại trước nay không ở chính mình trên người, rõ ràng từ lúc bắt đầu, nàng trong mắt, nàng trong lòng, đều chỉ có chính mình!

Loại này điên cuồng cắn nuốt sở hữu lý trí, nhưng trên mặt hắn như cũ đạm nhiên như lúc ban đầu, mặc dù Mạc Cửu U mang theo nàng rời đi, từ đầu đến cuối cũng không từng ra tay ngăn trở.

Minh Yến thái độ làm Mạc Cửu U bắt đầu hoảng hốt, loại này hoảng hốt làm hắn không ngọn nguồn bất an, hắn gắt gao nắm Đường Khanh tay, rõ ràng xúc cảm như vậy chân thật, lại tổng cảm thấy như vậy xa xôi.

“Tiểu bạch, ta bạo động tạm thời ngăn chặn, ngươi muốn đi nơi nào? Ta mang ngươi đi chơi.”

Rõ ràng trên mặt mang theo cười, nhưng Đường Khanh lại rõ ràng cảm nhận được hắn lo được lo mất, thông minh như Mạc Cửu U, lại sao lại xem không rõ Minh Yến như vậy dễ dàng buông tha nàng, sẽ không lưu sau chiêu?

Đường Khanh rất muốn nói đi nơi nào đều hảo, bất quá lời nói đến bên miệng, thân thể khác thường lại thiếu chút nữa làm nàng khó có thể duy trì hiện trạng, kia từ máu chỗ sâu trong truyền đến xao động, điên cuồng kêu gào toàn thân.

Chịu đựng này cổ xao động, nàng rít gào mở miệng, “Này hố cha tình ti vòng! Quả thực tưởng **** Minh Yến hắn cả nhà a!”

Hệ thống nghe được ký chủ lửa giận, rụt rụt cũng không tồn tại cổ, hắn rất muốn nói ngươi thật sự fukc Minh Yến cả nhà, rốt cuộc Minh Yến cùng Mạc Cửu U thêm lên, liền tính cả nhà.

Đường Khanh chịu đựng cái trán mồ hôi lạnh ứa ra, cái này dáng vẻ nàng, Mạc Cửu U lại sao lại không biết, “Tiểu bạch, ngươi làm sao vậy?”

Nghe bên tai lo lắng thanh âm, Đường Khanh cắn cắn môi, rốt cuộc vô pháp áp chế dị động, làm nàng không nói hai lời trực tiếp đem Mạc Cửu U bổ nhào vào, theo sau vội vàng chui vào đối phương trong miệng.

Xâm nhập trong miệng chính là nóng rực lại nóng bỏng hôn nồng nhiệt, thân thể nóng cháy xao động sớm đã đem người bức điên, chỉ là rõ ràng đã điên cuồng, lại phảng phất cách không ngứa, căn bản vô nửa điểm tác dụng.

Điên cuồng lúc sau là càng thêm điên cuồng, nhưng mà tuy là như thế, lại như cũ không đủ……

Ngày đầu tiên, Đường Khanh lý trí hỏng mất.

Ngày hôm sau, tự chủ toàn diện băng bàn.

Ngày thứ ba, nàng rời đi Mạc Cửu U.

Đường Khanh suốt biểu tình hoảng hốt ba ngày, cuối cùng nàng đã lừa gạt Mạc Cửu U, đi tới Minh Yến trước mặt.

Minh Yến dự kiến bên trong nhìn xuất hiện ở chính mình trước mắt chật vật thiếu nữ, khóe miệng khẽ nhếch, lộ ra một mạt cực kỳ ôn nhu tươi cười, “Mộc mộc là nghĩ thông suốt? Nguyện ý từ bỏ Mạc Cửu U trở lại ta thân thể?”

Đường Khanh trong mắt hiện lên giãy giụa, chẳng qua này mạt giãy giụa cũng không có khởi cái gì tác dụng, rốt cuộc nàng đã ngao ba ngày, suốt ba ngày, sở hữu giãy giụa sớm đã từ bỏ, nếu không có hắn nhắc tới Mạc Cửu U, chỉ sợ hiện tại căn bản sẽ không xuất hiện cái gì giãy giụa.

“Giúp ta.” Cực lực ẩn nhẫn tiếng nói trung run rẩy, nàng ánh mắt lỗ trống, tựa nếu cái xác không hồn.

Nghe vậy, khóe miệng ý cười lại dày đặc vài phần, lương bạc môi hé mở, hắn cười hỏi: “Giúp ngươi? Mộc mộc muốn ta như thế nào giúp ngươi đâu?”

Đường Khanh há miệng thở dốc, khó có thể mở miệng nói làm nàng đơn giản trực tiếp dán lên đối phương.

Cảm thụ được trên môi thanh hương khí vị, Minh Yến đôi mắt hơi ảm, nhưng trong tay lại vô nửa điểm động tác, thậm chí còn đem nàng đẩy ra, “Mộc mộc không nói, làm ta như thế nào giúp ngươi đâu?”

Giờ phút này Đường Khanh sớm đã không có thần trí, giờ phút này liền tính hệ thống nói chuyện, cũng căn bản nghe không vào, nàng hiện tại mãn đầu óc liền nghĩ thư giải thể nội kêu gào khô nóng.

“Cầu ngươi…… Giúp ta……”

Minh Yến nguyên bản còn tưởng bức nàng nói ra càng nhiều càng nhiều, nhưng ở nàng tự hành cởi bỏ xiêm y lúc sau, liền rốt cuộc vô pháp khắc chế.

Khinh ở đối phương trên người, nhìn nàng vì chính mình si mê, nhìn nàng vì chính mình điên cuồng, khóe môi khẽ nhếch, hắn cúi đầu nói: “Mộc mộc, nói ngươi yêu ta.”

Liền tính lý trí băng bàn, nhưng câu kia ta yêu ngươi lại nháy mắt làm Đường Khanh tìm về một tia lý trí, lời này cũng không thể nói bậy, nói sẽ xảy ra chuyện!

Vì thế, ở cận tồn lý trí hạ, trong mắt sở hữu điên cuồng bắt đầu cởi lại, không bao lâu, khôi phục bình tĩnh sắc mặt thoáng hiện một sợi thống khổ, “Ta vĩnh viễn đều sẽ không ái ngươi.”

Nghe vậy, Minh Yến hơi hơi sửng sốt, nói thật, mộc bạch phản ứng vượt quá hắn tưởng tượng, tình ti vòng người bình thường ba cái giờ đều không thể chống cự, nàng lại có thể suốt khiêng quá ba ngày, mà hiện tại, lại có thể tại như vậy đoản thời gian nội nhanh chóng khôi phục thần trí, nhìn nàng thanh minh trong thần sắc lộ ra thống khổ, hắn không tỏ ý kiến cười cười, “Không quan hệ, ta yêu ngươi như vậy đủ rồi.”

Đường Khanh hai tròng mắt đột nhiên phóng đại, cảm thụ được khinh ở chính mình trên người uổng phí nhanh hơn động tác, nàng cắn răng trước mắt trong miệng thiếu chút nữa thổ lộ thở dốc, chính là thực mau, tại thân thể được đến thật lớn vui thích hạ, nàng lại lần nữa luân hãm……

Chính trực xuân phong, xuân về hoa nở, ngoài phòng lục ý dạt dào, kiều diễm hoa tươi cũng bắt đầu bộc lộ tài năng, bổn hẳn là ấm áp ấm áp thời khắc, Mạc Cửu U lại phảng phất ngã vào tuyết hầm băng thiên.

Trăm năm ở chung, đối phương đủ loại phản ứng hành động lại như thế nào gạt được hắn, cho nên hắn cố ý theo nàng nói dối rời đi, xem nàng đến tột cùng muốn làm cái gì, kết quả hắn nhìn thấy gì?

Phản bội, thật lớn phản bội, làm hắn nguyên bản nhảy lên trái tim nháy mắt đông lạnh trụ.

Dưới ánh trăng, hắn giống như khắc băng giống nhau đứng ở ngoài phòng, rõ ràng cách một bức tường, hắn lại có thể cảm nhận được phòng trong nhiệt tình như lửa, phóng túng thở dốc, cùng với làm người nghe xong đỏ mắt tim đập rên rỉ, cỡ nào mỹ diệu thời khắc, nhưng mà này hết thảy lại cùng hắn không hề quan hệ.

Cũng không biết trải qua bao lâu, lâu đến đen nhánh ban đêm dần dần biến mất, liền ở nắng sớm tưới xuống tới nháy mắt, nguyên bản đóng lại môn, đột nhiên bị người mở ra.

Minh Yến tùy ý khoác áo tắm dài vẻ mặt thoả mãn nhìn đứng ở trước cửa người, câu môi cười, “Là Quỷ Vương a, này đại sáng sớm, có việc?”

Rõ ràng sớm đã thấy rõ sở hữu, nhưng hắn lại vẫn là mở to màu đỏ tươi hai mắt, từng câu từng chữ hỏi: “Ta vương hậu đâu.”

Minh Yến như là nghe xong cái gì chê cười, tùy ý cười to, “Ngươi vương hậu ở nơi nào ta như thế nào biết, ta chỉ biết là ta Vương phi ở nơi đó.” Nói, hắn duỗi tay chỉ hướng phòng trong, “Nói như thế nào chúng ta cũng coi như lão bằng hữu, một tháng lúc sau ta thành thân, ngươi nhớ rõ lại đây.”

Một câu thành thân, nháy mắt làm Mạc Cửu U đồng tử mãnh súc, cuối cùng đen như mực trong mắt, chỉ còn một mảnh âm đức, hắn cũng không có trả lời, chỉ là không hề chớp mắt nhìn phòng trong.

Đường Khanh sớm tại Minh Yến đi ra ngoài khi đã biết ngoài phòng có người, nguyên bản còn nghĩ chờ hệ thống nhắc nhở, báo cho công lược giá trị hoàn thành, không nghĩ tới công lược giá trị dừng bước không trước, ngược lại hắc hóa giá trị toàn bộ bay lên.

“Thống tạp, nhà ngươi chủ hệ thống có phải hay không có ra ngoài ý muốn? Ngươi hắn miêu công lược giá trị còn tạp ở 80%, kết quả ngươi nói cho ta hắc hóa giá trị đã trăm phần trăm? Đậu ta?”

Lại một lần bị nghi ngờ chủ hệ thống, hệ thống lập tức nói: “Chủ hệ thống không có khả năng lại làm lỗi, dù sao hiện tại tình huống chính là như vậy.”

Đường Khanh sở hữu lời nói đều tạp ở cổ họng, cuối cùng nàng hung hăng nói: “Hành!”

Nguyên bản còn tưởng rằng công lược giá trị hoàn thành, chỉ cần bày trận làm hai người hợp thể liền hảo, kết quả còn kém 20%, tư tiền tưởng hậu, nàng đơn giản cũng đi ra ngoài.

Hai cái đều trăm phần trăm hắc hóa người, vô luận như thế nào, cũng sẽ không lại kém đi nơi nào.

Đường Khanh xuất hiện làm hai cái nam nhân đồng thời hơi lăng, rốt cuộc ai cũng không nghĩ tới cái này điểm nàng sẽ xuất hiện.

Minh Yến hơi lăng sau liền lập tức đem người ôm vào trong lòng, theo sau học mấy ngày trước Mạc Cửu U khiêu khích ánh mắt, cười như không cười nói: “Mộc mộc, mau nói cho Quỷ Vương, chúng ta có phải hay không muốn thành thân.”

Đường Khanh sắc mặt tuy có chút tái nhợt, nhưng thần thái lại cùng thường lui tới không thể nghi ngờ, nàng nhìn Mạc Cửu U, thanh âm xa cách mà lại khách khí, “Quỷ Vương đại nhân, một tháng lúc sau, ta cùng với Minh Vương hôn lễ, hoan nghênh ngài đại giá.”

Mạc Cửu U ở nàng xuất hiện khi khóe miệng liền hơi hơi giơ lên, chẳng qua theo nàng lời nói, tươi cười đã đông lại.

Rõ ràng mấy ngày hôm trước còn phi phác đến chính mình trong lòng ngực, rõ ràng còn nói muốn cùng hắn ở bên nhau, bất quá ba ngày, biến sắc mặt liền trở nên như thế nhanh chóng.

Mộc bạch a mộc bạch, ta rốt cuộc là nên tin tưởng nào một mặt ngươi?

Xuyên tim trất đau ở trong lồng ngực bồi hồi, bất quá khóe miệng đông lại tươi cười lại khoảnh khắc tan rã, thậm chí còn càng thêm minh diễm, “Nếu tiểu bạch muốn ta tham gia ngươi hôn lễ, ta đây đến lúc đó nhất định lại đây.” Nói xong, liền ở hắn chuẩn bị rời đi hết sức, hắn đột nhiên dừng lại bước chân, “Đúng rồi, nếu là tiểu bạch hôn lễ, kia tiểu bạch nghĩ muốn cái gì kết hôn lễ vật?”

Đường Khanh rất muốn nói muốn cái gì kết hôn lễ vật, ngươi hai hợp thể chính là nhất bổng bổng đát! Chẳng qua lời này quá mức không thể tưởng tượng, nàng tự nhiên là không thể nói, đặc biệt là lấy nàng hiện tại nhân thiết, nàng chỉ có thể chua xót cười, “Ngươi có thể tới liền hảo, lễ vật cái gì cũng không cần.”

Nghe vậy, Mạc Cửu U nhoẻn miệng cười, “Cũng là, có Minh Vương ở, đích xác không thiếu cái gì.”

Liền ở hắn xoay người hết sức, lúc trước còn không hề sơ hở Đường Khanh như là bị bớt thời giờ sở hữu sức lực, miễn cưỡng duỗi tay đỡ lấy khung cửa, lúc này mới không có làm chính mình ngã xuống.

Nhìn một bên cao lớn tuấn mỹ nam tử, nàng hơi hơi ngước mắt, trong mắt một mảnh hờ hững, “Ngươi vừa lòng?”

Mặc dù sớm đã biết nàng tâm đã không ở chính mình trên người, nhưng nhìn hiện giờ một màn này, Minh Yến tâm vẫn là run hạ, hắn hơi hơi khom lưng, mang theo đầy ngập áp lực, phủ lên nàng môi đỏ.

Có tình ti vòng này ngoạn ý ở, Đường Khanh liền phản kháng đều không có, tùy ý đối phương hôn môi.

Mạc Cửu U tuy rằng đi rồi, nhưng làm Quỷ Vương, hắn nếu là thần thức ngoại phóng, ở nhất định khu vực nội hắn như cũ có thể nhìn đến chính mình muốn nhìn.

Thần thức nội là hai cái ôm nhau cùng nhau vô cùng thân thiết hình ảnh, tuấn nam mỹ nữ, hết thảy đều mỹ đến như cổ họa giống nhau.

Khóe miệng tươi cười như cũ dương, thậm chí không có nửa điểm thay đổi, chỉ có cặp kia mắt đen, mất sáng rọi, tại đây tiên minh đối lập hạ, chỉ còn lại có đen nhánh điên cuồng.

Tiểu bạch a tiểu bạch, ngươi sao lại có thể là người khác đâu? Ở ngươi lần đầu tiên bổ nhào vào ta khi, mặc dù từ đầu đến cuối đều đem ta trở thành thế thân, nhưng một khi bắt đầu rồi, cũng không phải là ngươi nói ngưng hẳn là có thể ngưng hẳn.

Trừ bỏ ta, ai đều không thể có được ngươi!

Không thể không nói rốt cuộc là một cái linh hồn phân liệt, hắc hóa ngay cả phương diện nào đó ý tưởng đều giống nhau như đúc, có Minh Yến cái này vết xe đổ, Đường Khanh đối với Mạc Cửu U muốn làm sự tình đảo có vài phần chuẩn bị.

Mắt thấy nhiệm vụ sắp hoàn thành, Đường Khanh mỗi ngày đều thực tốt sắm vai một cái tinh phân đối tượng, mặt ngoài nàng buồn bực không vui, kỳ thật lại là mỗi ngày đều ở cuồng hoan.

“Thống tạp, sau thế giới ngươi cho ta chọn cái đơn giản điểm, coi như nghỉ phép đi.”

Hệ thống, “Trước thu phục nhiệm vụ này đang nói đi.” Tiềm thức nội, hắn tổng cảm thấy không có khả năng cứ như vậy kết thúc.

“Nhanh, lấy ta nhiều như vậy thế giới kinh nghiệm tới xem, thành thân ngày đó hẳn là không sai biệt lắm. Cùng lắm thì, lại kém cũng bất quá là lại nuốt một viên tình ti vòng.” Nói xong, nàng đột nhiên dừng một chút, lại nói: “Thống tạp, thế giới này hẳn là không đệ nhị viên tình ti vòng đi?”

Hệ thống ha hả cười, “Vừa rồi lời nói hùng hồn đâu?”

Thành thân loại này việc nhỏ Đường Khanh đã cưỡi xe nhẹ đi đường quen, rốt cuộc cũng không phải lần đầu tiên, tuy rằng cuối cùng giống như cũng chưa thành công quá, bất quá này đều không phải trọng điểm!

Hệ thống, “Cho nên trọng điểm là cái gì?”

“Trọng điểm đương nhiên là áo cưới có đẹp hay không a!”

Nghe nhà mình ký chủ như thế đúng lý hợp tình nói, hệ thống…… Thốt.

Minh Yến cái này làm sống mấy ngàn năm đồ cổ cũng không có lựa chọn kiểu Tây hôn lễ, như nhau hắn kiến tạo nhân gian phủ đệ giống nhau, mười phần mười cổ phong hơi thở.

Đường Khanh một thân đỏ thẫm thêu Loan Phượng tinh xảo đồ án áo cưới, trường cập phết đất, eo nhỏ lấy đồng dạng nhan sắc vân mang ước thúc, càng hiện ra một tay có thể ôm hết, phát gian đeo đỏ thẫm thủy tinh rèm châu, theo nàng nhất cử nhất động rực rỡ lung linh, ánh đến mặt nếu phù dung, kinh diễm tuyệt người, chỉ là rõ ràng là như thế vui mừng thời khắc, tuyệt mỹ trên mặt lại vô nửa điểm không khí vui mừng, vốn nên thanh triệt đôi mắt giờ phút này đạm mạc vô cùng, phảng phất trận này hỉ sự cùng nàng không quan hệ giống nhau.

Minh Yến vốn nên ở phía trước tiếp đón khách nhân, nhưng này sẽ lại đột nhiên xuất hiện ở phòng trong, trong mắt kinh diễm chợt lóe mà qua, hắn tiến lên đem mỹ nhân ôm vào trong lòng ngực, thanh âm trước sau như một ôn nhu như là chưa từng nhìn đến nàng trong mắt lạnh nhạt, “Mộc mộc, ngươi hôm nay thật đẹp.”

Đường Khanh có chút phiền chán rũ mắt, lạnh giọng hỏi: “Khi nào.”

“Mộc mộc không cần sốt ruột, ở quá mấy cái giờ liền có thể thành thân, đến lúc đó ngươi đó là địa phủ vương hậu.” Nghĩ đến đã từng nàng thiếu chút nữa trở thành Mạc Cửu U vương hậu, trong tay lực cánh tay hơi hơi dùng sức, ngay cả ánh mắt đều lạnh lẽo vài phần, “Chỉ thuộc về ta một người vương hậu.”

Đường Khanh mặt vô biểu tình, vừa không nếu không cũng không dám chắc, bất quá nội tâm lại vô cùng nhảy nhót cùng hệ thống nói: “Ai da, thật tò mò Mạc Cửu U sẽ ra cái chiêu gì ra tới.”

Vừa dứt lời, liền nghe bên ngoài có thị vệ vội vội vàng vàng chạy tới, chợt ở Minh Yến bên tai nói gì đó, làm hắn sắc mặt khẽ biến, bất quá thực mau hắn liền khôi phục trấn định, “Mộc mộc, ta có một số việc yêu cầu xử lý, ngươi chờ ta một hồi.” Nói xong, cúi đầu hôn hôn nàng thượng môi đỏ, lúc này mới rời đi.

Cái này mấu chốt thượng sinh thị phi, Đường Khanh đều không cần đoán khẳng định là Mạc Cửu U làm, chẳng qua còn chưa chờ nàng làm rõ ràng đến tột cùng đã xảy ra cái gì phá sự, nàng liền trước mắt tối sầm hai mắt một bế, cả người đều lâm vào hôn mê, lại tỉnh lại, bốn phía đã là đại biến.

Lọt vào trong tầm mắt chính là xa hoa lộng lẫy cung điện, Đường Khanh đối nơi này cũng không xa lạ tương phản còn quen thuộc thực, rốt cuộc cái này địa phương nàng từng cư trú hơn trăm năm.

Nhìn triều này chính mình đi tới hồng y mặc phát nam tử, ánh mắt hơi lóe, vốn nên là cho nhau tâm duyệt hai người, giờ phút này lại chỉ có thể cho nhau thương tổn, rốt cuộc trúng tình ti vòng nàng, nơi nào còn dám ngôn tình yêu.

“Mạc Cửu U, ngươi đang làm cái gì.”

Đường Khanh trốn tránh hình ảnh đau đớn Mạc Cửu U, hắn đi bước một triều hắn đi đến, đãi đến gần, thô bạo nhéo lên nàng cằm, bức bách nàng ngẩng đầu, trong mắt lập loè thị huyết điên cuồng, “Tiểu bạch, ngươi rốt cuộc lại thuộc về ta.” Dứt lời, không có nửa điểm ôn nhu, hắn ngang ngược cắn thượng đối phương môi đỏ.

Này căn bản không thể xưng là là hôn, ở kia thô lỗ cường thế hành động hạ, không bao lâu Đường Khanh liền cảm giác được trong miệng dày đặc mùi máu tươi cùng với đau đớn cảm, đau đớn làm nàng phát ra nhỏ bé yếu ớt thanh âm, nhưng mà này yếu ớt thanh âm không những không làm đối phương đình chỉ, ngược lại càng thêm kích thích đối phương.

Một hôn kết thúc, Đường Khanh sắc mặt phức tạp nhìn về phía đối phương, đây là nàng này đoạn trong lúc lần đầu tiên chân chính con mắt nhìn hắn, nhưng mà nói ra nói lại là như thế tàn nhẫn, “Mạc Cửu U, thả ta đi.”

“Phóng? Thả ngươi làm ngươi trở lại Minh Yến bên người?” Mạc Cửu U trong mắt châm lửa giận, “Mộc bạch, ngươi đời này đều không thể đang xem đến Minh Yến, này sẽ hắn chỉ sợ còn ở ứng phó trong địa ngục ác quỷ, suốt mười tám tầng địa ngục sở hữu ác quỷ, cũng không biết hắn có thể hay không ứng phó xong.”

Đường Khanh thần sắc đại biến, nội tâm lại là vô cùng bình tĩnh, kia chính là đủ để đem địa phủ hủy diệt người, đừng nói này đàn ác quỷ, hơn nữa toàn bộ địa phủ quỷ đều không phải đối thủ của hắn.

“Mạc Cửu U, chúng ta không có khả năng, ngươi này lại là hà tất đâu.” Nói đến này, nàng ánh mắt khép hờ, như là liền xem đều không muốn đang xem đối phương liếc mắt một cái.

Mạc Cửu U trong mắt vốn là châm lửa giận, nàng này dáng vẻ càng là thứ trên mặt hắn một mảnh khói mù, nhưng mà rõ ràng khí đến mức tận cùng, khóe miệng ý cười lại càng dày đặc, “Như thế nào không có khả năng, tiểu bạch, ăn nó, ngươi chính là của ta.”

Đường Khanh nhìn hắn không biết từ nơi nào lấy ra thuốc viên, còn chưa thấy rõ ràng kia ngoạn ý trông như thế nào, đã bị đối phương cưỡng chế tính nhét vào trong miệng.

Sau đó…… Sau đó cả người liền choáng váng.

Đồng dạng há hốc mồm còn có hệ thống, “…… Tuy nói đều là một người, nhưng bọn họ muốn hay không đều như vậy ăn ý đều tìm một cái cấm dược a.”

“Ngươi còn có mặt mũi nói? Nói tốt tình ti vòng loại này cổ xưa cấm dược thế gian ít có, này hắn miêu như thế nào lại tới một viên?”

Nghe được ký chủ rít gào, hệ thống cười mỉa nói: “Ai nha, ngươi lại không phải không biết ngươi thể chất, tổng có thể gặp được trong truyền thuyết thần vật.”

Đường Khanh: “…… Ha hả.”

Nên hạ dược cũng hạ, Mạc Cửu U câu lấy hoàn mỹ tươi cười, đem nàng từ trên giường ôm lên, “Tiểu bạch, này ngày tốt cảnh đẹp, ngươi có hay không cảm thấy đặc biệt thích hợp bái đường.”

Đường Khanh mắt trừu, đừng tưởng rằng nàng nhìn không ra tới, phòng trong trên bàn từ từ thiêu đốt hỉ sáp, mãn cửa sổ dán đầy hỉ tự, này nói rõ mặc kệ hôm nay thời tiết như thế nào, đều phải cùng nàng cùng nhau bái đường a!

Trước mắt Mạc Cửu U chính là hắc hóa trạng thái, nàng cũng không nghĩ quá nhiều kích thích đối phương, rốt cuộc cuối cùng tao ương vẫn là chính mình, vì thế nàng mang theo trước mắt buồn bã, bị động đi theo tiến lên.

“Nhất bái thiên địa.”

“Nhị bái cao đường.”

“Phu thê đối bái.”

Mạc Cửu U nói ra cuối cùng một cái, trong mắt khói mù thoáng thiếu một chút, còn không đợi kết thúc buổi lễ hai chữ nói ra, đại môn lại ầm ầm sập.

Minh Yến một thân hồng trang, giờ phút này đã rách mướp, ngay cả khóe miệng đều tràn ra nhè nhẹ vết máu, hắn ánh mắt lạnh băng, nhìn trước mắt hai người cực kỳ xứng đôi hồng y, ánh mắt một mảnh màu đỏ tươi.

“Mạc Cửu U, ngươi cho rằng kẻ hèn địa ngục ác quỷ có thể cản ta bao lâu?”

Mạc Cửu U giơ lên diễm lệ tươi cười, trong mắt không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại mang theo một tia hưng phấn, giết người này, liền rốt cuộc không người có thể hoành xoa ở hắn cùng tiểu bạch chi gian.

Hai người cứng đối cứng, không bao lâu này tòa hoa lệ cung điện biến không còn nữa tồn tại, Đường Khanh đứng ở phế tích phía trên cũng không có nhàn rỗi, cũng may hai người giờ phút này đánh long trời lở đất, nhất thời đảo cũng không có người chú ý tới nàng.

Đây là một cái vây sinh chú, thân thể này bất tử bất diệt, nhưng là nàng lại có thể làm nàng lâm vào vĩnh cửu ngủ say, rốt cuộc vẫn chưa tỉnh lại.

Trận pháp nàng sớm đã thục thấu, chờ kia hai người phát giác, sớm đã không kịp.

“Mộc mộc!”

“Tiểu bạch!”

Hai tiếng nôn nóng thanh âm đồng thời vang lên, Đường Khanh lại đi bước một kích hoạt trận pháp, đãi trận pháp sắp kích hoạt, nàng đột nhiên ngẩng đầu, lúc trước che dấu sở hữu tình yêu toàn bộ triển lộ, mang theo thật sâu mê luyến, nàng nhìn về phía Mạc Cửu U, giơ lên môi đỏ, “Thực xin lỗi, đã quên ta đi.”

Rõ ràng là một thân nhẹ đến không thể lại nhẹ lời nói, nhưng Mạc Cửu U nội tâm, lại là xuyên tim đến xương đau, hắn ngơ ngẩn nhìn trận pháp trung thiếu nữ, lần đầu tiên như vậy bất lực.

Trận pháp mở ra, lúc trước còn vung tay đánh nhau hai người, giờ phút này sôi nổi dừng tay, rốt cuộc là thắp sáng quá trận pháp cái này kỹ năng, vây sinh chú cái này trận pháp tại đây trên đời cơ hồ không người có thể giải.

Minh Yến tâm bị thứ rậm rạp, nàng tình nguyện ngủ say cũng không muốn cùng chính mình ở bên nhau, nàng đến tột cùng có bao nhiêu chán ghét chính mình, nghĩ vậy, đôi mắt sở hữu thần thái toàn bộ biến mất, chỉ còn một mảnh tử khí, hắn khàn khàn tiếng nói, lại chỉ có thể tái nhợt gọi, “Mộc mộc.”

Mạc Cửu U lúc trước bị ghen ghét, cừu hận che dấu hai mắt, hiện giờ thấy Đường Khanh tự vây trong trận trước kia thật sâu quyến luyến, cùng với câu kia thực xin lỗi, hắn nơi nào còn không hiểu, nháy mắt, trong lồng ngực bắt đầu lan tràn ra đủ để cho đầu lưỡi đều phát khổ sáp ý, hắn hẳn là phát hiện, hắn sớm hẳn là phát hiện! Nhưng đến hắn lại bị ghen ghét sở che dấu, thậm chí liền hỏi cũng không từng hỏi qua một câu.

“Nói, đến tột cùng là chuyện như thế nào!”

Hai cái có được vô thượng lực lượng người, giờ phút này lại dùng nhất nguyên thủy đánh nhau, Mạc Cửu U ánh mắt màu đỏ tươi một quyền lại một quyền đánh vào đối phương trên người, mà Minh Yến từ đầu đến cuối cũng không từng đánh trả, tùy ý hắn ẩu đả.

“Ha hả a……” Máu tươi từ khóe miệng chậm rãi chảy ra, Minh Yến đột nhiên cất tiếng cười to, “Mạc Cửu U, chúng ta ai cũng không chiếm được nàng, ai cũng không chiếm được!”

Tình ti vòng vô giải, nàng lại là bất tử chi thân, ngủ say đảo thật là duy nhất phương pháp.

Mạc Cửu U nhìn chằm chằm hắn, sát khí mười phần nói: “Ta sẽ cởi bỏ trận pháp!”

“A……” Minh Yến châm biếm một tiếng, “Ngươi có thể cởi bỏ vây sinh chú, nhưng ngươi có thể cởi bỏ tình ti vòng sao? Kia ấn ký đủ để khắc vào linh hồn, căn bản là là vô giải.”

Lời này nháy mắt làm Mạc Cửu U lui về phía sau mấy bước, tình ti vòng hắn lại như thế nào không rõ, nhưng đúng là bởi vì loại này minh bạch, hắn mới biết được chính mình đến tột cùng làm cỡ nào hỗn trướng sự tình!

Kia ba ngày, hắn tiểu bạch lúc trước đến tột cùng là như thế nào nhịn xuống này ba ngày cùng hắn rời đi, nhưng hắn lại như thế hỗn trướng! Thế nhưng lại một lần bức nàng ăn vào tình ti vòng, hắn tiểu bạch đến tột cùng là hoài cái dạng gì tâm tình, làm chính mình cùng thế hôn mê.

Mạc Cửu U lúc này đây không có lại động thủ, bởi vì hắn không có tư cách, bởi vì hắn căn bản là là cùng Minh Yến giống nhau!

Minh Yến lần này vốn là ôm bị đánh tâm tình nói ra này phiên lời nói, nhưng mà đối phương chẳng những không có động thủ, ngược lại thống khổ ngồi xổm ngồi dưới đất, nháy mắt hắn nheo lại đôi mắt, lấy hắn đối Mạc Cửu U hiểu biết, một khi biết tình hình thực tế chỉ sợ không đem hắn đánh chết không bỏ qua, nhưng hiện tại lại vẻ mặt ảo não, duy nhất có thể giải thích, đó là hắn làm cùng hắn giống nhau sự.

“Mạc Cửu U, ngươi có phải hay không cũng làm cái gì?”

Mạc Cửu U liền như vậy ngốc ngốc nhìn trận pháp trung ngủ say thiếu nữ, thật lâu sau, hắn cay chát mở miệng, “Minh Yến, làm một bút giao dịch như thế nào?”

Minh Yến tiềm thức tưởng cự tuyệt, nhưng hắn đồng dạng nhìn về phía trận pháp trung ngủ say thiếu nữ, chỉ có thể nói: “Trước nói cái gì giao dịch.”

“Tình ti vòng độc, so sánh với ngươi cũng rõ ràng.”

“Cho nên?”

“Chúng ta liên thủ đem nàng cứu ra.”

“Trận pháp ta có thể chính mình giải, dựa vào cái gì muốn cùng ngươi hợp tác.”

Mạc Cửu U gợi lên thê lương khóe môi, trở về hắn đồng dạng lời nói, “Tình ti vòng độc, so sánh với ngươi cũng rõ ràng.”

Minh Yến kiểu gì kiểu gì thông tuệ, lăng một cái chớp mắt sau liền bừng tỉnh đại ngộ, hắn cười to, “Ha ha ha, mộc mộc, ngươi tâm tâm niệm niệm yêu thích nam tử, nguyên lai cũng bất quá như thế.” Nhưng này trong tiếng cười lại mang theo bi ý, bởi vì hắn cũng phạm quá đồng dạng sai.

Hắn cùng Mạc Cửu U, ai cũng vô pháp nói ai, hắn đôi tay nắm chặt, ngay cả móng tay thâm nhập bàn tay cũng hồn nhiên bất giác, nửa ngày, hắn nhẹ giọng mở miệng, “Ta có thể đáp ứng.”

Tình ti vòng nan giải, nếu là không đáp ứng, mặc dù giải vây sinh chú, hắn mộc mộc cũng sẽ lâm vào vô tận thống khổ bên trong, hắn đã làm sai một lần, đã mất đi quá nàng một lần, không nghĩ ở mất đi lần thứ hai, cho nên hắn chỉ có thể đáp ứng, mà Mạc Cửu U, cũng cùng hắn giống nhau.

Vây sinh chú trận pháp quỷ dị nan giải, mặc dù là Minh Vương cùng Quỷ Vương bực này thân phận, chờ cởi bỏ, cũng ước chừng qua ba năm.

Ba năm qua đi, nguyên bản trở thành phế tích cung điện lại lần nữa dựng nên, như cũ như ngày xưa hoa lệ, chẳng qua lại vô ngày xưa cười vui.

“Minh Yến……”

“Mạc Cửu U……”

Hai người không hẹn mà cùng mở miệng, tức khắc làm hai người mày nhíu lại.

“Lúc này mở miệng, nói vậy lời nói hẳn là giống nhau.” Minh Yến không hề chớp mắt nhìn trận pháp trung nhân nhi, thanh âm đạm mạc vô cùng, ai cũng không nghĩ tới bọn họ hai cái tử địch cứ như vậy biến chiến tranh thành tơ lụa.

“Ngươi nói.”

“Ngươi nếu là dám huỷ hoại hợp tác, mặc dù chân trời góc biển, ta cũng thế tất sẽ đem ngươi giết vạn kiếp bất phục!”

Lạnh băng cảnh cáo tiếng vang lên, Mạc Cửu U câu môi, “Cũng thế cũng thế.”

Đường Khanh thử nghĩ quá rất nhiều lần kết cục, tỷ như Minh Yến cùng Mạc Cửu U vung tay đánh nhau, cuối cùng Minh Yến thắng, hắn đem chính mình từ trận pháp trung giải cứu ra tới, lại hoặc là Mạc Cửu U thắng, hắn đem chính mình từ trận pháp trung giải cứu ra tới, nhưng như thế nào cũng không nghĩ tới này hai người cư nhiên hội hợp làm!

“Hệ thống, nói tốt không chiếm được liền hủy diệt đâu? Này hắn miêu còn có thể hợp tác? Bọn họ lấy làm tự hào điểm mấu chốt đâu?!”

Hệ thống buông tay, “Điểm mấu chốt là cái gì, có thể ăn sao?” Bất quá nói xong, lại lập tức nói: “Khanh Khanh, hiện tại cũng không phải là lo lắng điểm mấu chốt vấn đề, ngươi nếu là lại không nghĩ biện pháp họa trận pháp làm cho bọn họ hợp thể, vậy ngươi đã có thể đối mặt hai người……” Hệ thống dừng một chút, lại nhỏ giọng nói: “Một người ngươi đều nhận không nổi, hai người nhưng đừng đùa hỏng rồi, ta nhưng không nghĩ bị hệ thống khác chê cười có như vậy cái ký chủ.”

Đường Khanh:……

Này tịch gà ngoạn ý, giống như đánh chết hắn a!

Đường Khanh tuy rằng buồn bực, lại cũng minh bạch hệ thống lời nói chân thật, nàng tuy lợi dụng trận pháp bức bách chính mình ngủ say, nhưng tình ti vòng là sẽ không ngủ say, này ba năm một quá, căn bản liền đôi mắt còn chưa mở, trong cơ thể rậm rạp khô nóng cơ hồ có thể làm nàng cái gì đều không màng.

“Hệ thống! Mau nghĩ cách a! Bằng không trận pháp họa không hảo a!”

Hệ thống, “Không có việc gì, kiềm chế điểm, chờ xong việc lúc sau ngươi là có thể tiếp tục họa trận.”

Đường Khanh:……

“Hảo đi, ở ngươi ngủ say thời điểm ta liên hệ hạ tổng bộ, ba năm thời gian, bọn họ cho ngươi nghiên cứu ra tình ti vòng giải pháp. Bất quá sao……”

Vừa nghe lời này, Đường Khanh nơi nào còn không rõ, này gian thương! Lại ở thời khắc mấu chốt hố tiền! Nhưng mà hiện tại lý trí sắp biến mất, nàng chỉ có thể cắn răng nói: “Nói!”

“100 tích phân giá trị!”

“Ngươi hắn miêu như thế nào không đi đoạt lấy a!”

Hệ thống nói: “Đúng vậy, ta chính là đang hỏi ngươi đoạt, ngươi muốn hay không, không cần liền tính.”

Có thể không cần sao? Tình ti vòng a! Khắc vào linh hồn đồ vật, có này ngoạn ý nàng về sau còn như thế nào làm nhiệm vụ! Nghĩ vậy, nàng liền hận không thể đem hệ thống cái này tiểu đề tử cấp túm ra tới ngoan tấu một đốn!

“Lấy đến đây đi.”

“Tới lạc tới lạc.”

Theo trong đầu đinh một tiếng, nháy mắt trong cơ thể sở hữu khác thường toàn bộ biến mất, nàng ánh mắt phức tạp nhìn trước mắt này hai người, nói thật ra, có thể làm cho bọn họ vứt bỏ hiềm khích, chỉ sợ thật là ái thảm nàng.

“Mộc mộc!”

“Tiểu bạch!”

Đường Khanh vô tội chớp chớp mắt, “Cái kia, các ngươi có thể hồi một chút đầu sao?”

Làm trò này hai người họa trận pháp, quỷ biết có thể hay không ra cái gì ngoài ý muốn, rốt cuộc này hai người cũng đã là dị đếm!

Minh Yến cùng Mạc Cửu U vừa mới từ âu yếm người tỉnh lại vui sướng trung, lại đột nhiên bị đưa ra như vậy yêu cầu, sôi nổi lăng một cái chớp mắt.

Thấy thế, Đường Khanh nhịn không được phun tào nói: “Nhìn, rốt cuộc là nhất thể, liền động tác biểu tình đều giống nhau như đúc.”

Hệ thống đã mặc kệ nàng, dù sao tích phân giá trị tới tay.

Minh Yến cùng Mạc Cửu U hai người thần sắc toàn phức tạp, bọn họ trong lòng rõ ràng, một khi tỉnh lại nàng gặp mặt lâm cái dạng gì kết quả, vì thế hai người lại một lần trăm miệng một lời mở miệng.

“Mộc mộc, ngươi không cần chịu đựng.”

“Tiểu bạch, ngươi không cần chịu đựng.”

Đường Khanh:……

Lời này làm hệ thống phun bật cười, theo sau thấy ký chủ oán giận ánh mắt quét tới, lập tức giải thích nói: “Ngoài ý muốn ngoài ý muốn.” Bất quá nói xong, rồi lại không sợ chết nói: “Khanh Khanh, ngươi không cần chịu đựng.”

Đường Khanh rốt cuộc không thể nhịn được nữa, sở hữu tức giận hóa thành một chữ, “Lăn!”

Trong đầu hệ thống cuối cùng an tĩnh, nàng miễn cưỡng duy trì tươi cười, vừa muốn nói gì, lại thấy trước mắt hai người cùng đem trên người quần áo bỏ đi.

Trước mắt một màn này thật sự quá mức khiếp sợ, nàng trừng lớn hai mắt, chờ đến muốn nói cái gì, này hai người đã đi vào trước mặt.

“Mộc mộc, thực xin lỗi.”

“Tiểu bạch, ta sai rồi.”

Nhìn hai người trên mặt xin lỗi, Đường Khanh sắc mặt tức khắc tối sầm, “Lăn! Ta không muốn nghe cái này, hiện tại ngươi hai cút cho ta xa một chút!”

Ba người hành cái gì, quá khiêu chiến cực hạn! Nàng một chút đều không nghĩ nếm thử hảo sao?!

Rốt cuộc là nhất thể, Minh Yến cùng Mạc Cửu U ý tưởng cơ hồ nhất trí, đều cho rằng nàng là ngượng ngùng, nhưng tưởng tượng đến tình ti vòng độc tính, hai người tâm sinh hối hận càng là luyến tiếc nàng khó chịu, vì thế mặc dù nàng miệng vỡ mắng chửi người, cũng chút nào không lay được.

Mắt thấy một cái hôn lên chính mình, một cái bắt đầu giải chính mình quần áo, Đường Khanh đều mau khóc, này đều cái gì cùng cái gì sao! Không phải nói tốt ái sao? Nếu ái, như thế nào liền nàng lời nói đều không nghe đâu!

Hệ thống cũng bị một màn này xem ngây người, mắt thấy sắp tiến vào phòng tối, hắn vẫn là rất có lương tâm lưu lại một câu, “Khanh Khanh, bảo trọng.”

“Ngươi như thế nào còn ở! Lăn a!” Đường Khanh rít gào mở miệng.

“Nga, ta nhìn hạ phỏng chừng còn có ba mươi giây liền phải tiến vào phòng tối.”

Đường Khanh nghe được lời này, lần đầu tiên hy vọng hắn chạy nhanh lăn đi vào, bất quá rồi sau đó lại tưởng tượng, vẫn là không đi vào hảo, đi vào nàng đã có thể tao ương!

Trước mặt hai người là nói cái gì đều nghe không vào, cũng may hợp thể trận pháp cũng không khó, vì thế, liền ở nàng sắp tan vỡ hết sức, trận pháp rốt cuộc hoàn thành.

Minh Yến cùng Mạc Cửu U hai người đồng thời bị trận pháp vây quanh, song song sửng sốt, bọn họ cũng đều biết nàng thiên phú cực cao, vây sinh chú như vậy trận pháp nàng cũng là họa một lần liền có thể thành công, bất quá đối mặt này trận pháp bọn họ cũng không sợ hãi, ngược lại an tĩnh nhìn về phía nàng.

Bị hai cái quần áo không nhiều lần nam tử nhìn chằm chằm, thực sự áp lực không nhỏ, đem một bên chăn hướng chính mình trên người gom lại, nhỏ giọng nói: “Cái kia, các ngươi chờ một lát sẽ biết.”

Vừa dứt lời, khắc ở giữa không trung màu đỏ sậm đồ văn bắt đầu biến đạm, cho đến biến mất, Đường Khanh biết này đại biểu cho hợp thể trận kết thúc, ở đối phương còn chưa hoàn toàn thanh tỉnh khi, nàng lập tức cầm quần áo mặc xong, cũng may lúc trước kia hai người động tác vẫn chưa thô bạo, nếu không này sẽ căn bản là không có quần áo nhưng xuyên.

Hợp thể lúc sau, vốn tưởng rằng sẽ là một người khác dáng vẻ, lại không nghĩ rằng lại là Minh Yến dáng vẻ.

“Cái kia, ta nên như thế nào xưng hô ngươi?”

Người nọ như nhau Minh Yến như vậy ôn nhu, ngay cả trong mắt cũng là nồng đậm tình yêu, hắn hơi hơi mỉm cười, duỗi tay đem nàng ôm vào trong lòng ngực, theo sau trên đỉnh đầu truyền đến một tiếng than nhẹ.

“Ta đây lại nên xưng hô ngươi cái gì đâu?”

Hợp thể lúc sau hắn, khôi phục sở hữu ký ức, hắn biết hắn tiểu cô nương cũng không kêu mộc bạch, chẳng qua lại không biết nàng chân chính tên.

Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, rõ ràng nghe không hiểu hắn trong lời nói ý tứ, bất quá hiện tại quan trọng cũng không phải lời này là có ý tứ gì, mà là……

“Vị tiên sinh này, ngài có thể cầm quần áo trước mặc tốt sao?”

Nghe vậy, Minh Yến câu môi cười, như vậy mấy cái thế giới xuống dưới, hắn lại sao lại không biết, một khi nhiệm vụ hoàn thành hắn tiểu cô nương liền sẽ ở một giờ trong vòng lập tức biến mất.

“Mộc mộc, một giờ, tuy rằng có chút miễn cưỡng, bất quá ta tận lực mau chút, hẳn là cũng đủ rồi.”

Đường Khanh còn chưa minh bạch hắn trong lời nói ý tứ, mới vừa mặc tốt quần áo liền bị người trực tiếp xé nát, mà theo quần áo rách nát thanh âm, nàng dại ra nghe trong đầu vang lên hệ thống thanh âm.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 60

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Khấu trừ tình ti vòng chi độc

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 321

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 30

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Võ kỹ

Quen thuộc thanh âm vang lên, vốn nên có thể lập tức rời đi, nhưng nàng lại do dự, này một do dự chờ đến rời đi thế giới này, đã là một giờ lúc sau.

***

Minh Yến, cũng hoặc là nói là Mạc Cửu U chưa bao giờ nghĩ tới chính mình thế nhưng sẽ là cùng người, bọn họ tranh chấp ngàn năm, thậm chí đều đã quên từ khi nào dựng lên, vì sao sự dựng lên, dù sao từ có ký ức bắt đầu, hai người liền chưa bao giờ đình chỉ quá chiến đấu.

Chỉ là, vốn nên xung khắc như nước với lửa hai người, ai cũng không nghĩ tới thế nhưng sẽ thích thượng cùng cái cô nương, nàng ái thực thuần túy, một khi yêu liền phấn đấu quên mình, Minh Yến chưa bao giờ nghĩ tới có một ngày cư nhiên sẽ có một cái cô nương vì hắn hãm sâu đánh rơi rừng rậm, thậm chí vì hắn chết thượng trăm hồi, chỉ là chờ hắn biết việc này, hắn đã hoàn toàn mất đi nàng, bởi vì chính mình sai lầm hành động, đem nàng hoàn toàn đẩy cho hắn địch nhân, Mạc Cửu U.

Hắn hối hận, ở hắn biết được sở hữu hết thảy sau, hắn lâm vào vô hạn hối hận bên trong, chỉ là này hết thảy đều không còn kịp rồi, hắn huỷ hoại nàng, cũng huỷ hoại chính mình.

Cái kia lúc trước ái chính mình, thậm chí đến cuối cùng đều còn che chở chính mình cô nương, cuối cùng nói ra nói vậy.

Nếu có thể ta hy vọng chưa từng cùng ngươi gặp nhau quá……

Mạc Cửu U, một cái li kinh phản đạo lệnh sở hữu địa phương đều đau đầu rồi lại không dám trêu chọc đối tượng, hắn tu vi cực cao, ngay cả Minh Vương ở trước mặt hắn cũng chỉ là khó khăn lắm đánh cái ngang tay, hắn hỉ nộ vô thường, chỉ có đánh nhau ham thích, ai cũng không nghĩ tới hắn cuối cùng cư nhiên sẽ yêu một cái cô nương.

Mới gặp mộc bạch khi, hắn chỉ là nghe được bên ngoài truyền thuyết, đường đường Minh Vương cư nhiên đem Nhân giới một cô nương sủng lên trời, đánh hơn một ngàn năm giá, hắn thật là có vài phần tò mò, vì thế không thỉnh tự nhập, kia cô nương tuy mỹ, nhưng hắn Mạc Cửu U gặp qua mỹ nữ vô số kể, thẳng đến hắn thấy được nàng vì Minh Vương sở làm hết thảy. Như vậy phấn đấu quên mình, như vậy vì ái si cuồng, hắn biết hắn ghen ghét, ghen ghét tựa như một viên hạt giống, một khi xuất hiện liền không bao giờ khả năng dừng lại, hắn biết chính mình tưởng độc chiếm nàng, mà cuối cùng hắn cũng đích xác thành công.

Chỉ là hắn cùng Minh Vương giống nhau, tuy rằng ái lại không hiểu đến ái, bọn họ ái là ích kỷ, thẳng đến nàng lựa chọn ngủ say, bọn họ mới biết được chính mình cái gọi là ái đến tột cùng có bao nhiêu bất kham, cũng may, cuối cùng bọn họ hoàn toàn tỉnh ngộ.

Chẳng qua này vừa tỉnh ngộ, lại bừng tỉnh đại tỉnh, nguyên lai chính mình thế nhưng cùng nàng quen biết lâu như vậy, như vậy nhiều thế.

“Bởi vì linh hồn xuất hiện phân liệt, ta vô pháp đồng thời xuất hiện ở hai người trong cơ thể, ký chủ cũng vô pháp lấy hai người chi khu thừa nhận sở hữu ký ức, cho nên ta lúc trước ngủ say, lúc trước cũng cùng nhau phong ấn trí nhớ của ngươi.”

Trong đầu vang lên thanh âm là thuộc về hệ thống linh, cái kia cùng hắn chân chính hợp tác giả.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.