Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 10: Thế giới 10: Sư phụ tại hạ, thú vương tại thượngVây thú từng trận pháp phức tạp quỷ dị, Đường Khanh ở ngắn ngủi kinh diễm qua đi, liền nghĩ như thế nào đem băng quan dịch đi, thực rõ ràng, băng quan nếu ở vào vây thú từng trận trong mắt tâm, muốn phá giải này trận pháp, chỉ có trước đem băng quan dịch đi, chỉ là trước mắt lấy nàng trạng huống, muốn đem băng quan dịch đi lại có chút khó khăn.

Suy nghĩ thật lâu sau, nàng quyết định trước quan sát chung quanh tình huống, nhưng mà này một quan sát, lại đem nàng kinh ra một thân mồ hôi lạnh, bởi vì này căn bản không phải bình thường vây thú trận, mà là từ hai cái trận pháp chồng lên lên, trừ bỏ vây thú trận, còn có lấy mạng trận, lúc trước nàng nếu là lỗ mãng đem băng quan dịch đi, cũng hoặc là phá hư vây thú trận, giờ phút này chính mình chỉ sợ đã là một khối tử thi.

Một trận kinh hãi lúc sau, nàng đem ánh mắt nhìn về phía băng quan nội người, băng quan vô pháp hoạt động, khả nhân lại là có thể hoạt động, muốn rời đi, chỉ có trước phá lấy mạng trận, chẳng qua này trận pháp đều kêu lấy mạng trận, nói cách khác muốn cởi bỏ, nhanh nhất biện pháp cũng hoặc là nói nhất bảo hiểm biện pháp chính là trực tiếp đưa viên đầu người qua đi.

Trước mắt cái này sơn động trừ bỏ chính mình cũng chỉ dư lại cái này cũng không biết là chết hay sống nam tử, Đường Khanh một chút đều không nghĩ lấy chính mình tánh mạng đánh cuộc này trận pháp, vì thế liền đem ánh mắt dịch hướng nằm ở băng quan nội nam tử, có thể nằm ở ngàn năm huyền băng sở chế trong quan tài, mặc dù còn sống chỉ sợ cũng ly chết không xa.

Nghĩ vậy, trong lòng áy náy liền ít đi một chút, một bên đem người đưa băng quan nội ôm ra tới, một bên mặc niệm nói: “Đại huynh đệ, cứu người một mạng còn hơn xây bảy tháp chùa, ngươi lớn lên như vậy mỹ, tâm cũng nhất định thực thiện lương đi.”

Thân thể đã suy yếu tới rồi cực hạn, này sẽ ở đem người từ băng quan ôm đến lấy mạng trận yếu hại chỗ, quả thực có thể muốn nàng mệnh, nhưng mà còn không đợi trận pháp bài trừ, lại thấy kia vốn nên nhắm hai mắt mỹ nhân đột nhiên mở to đôi mắt.

Đường Khanh lập tức sợ tới mức muốn lui về phía sau mấy bước, chẳng qua còn không đợi nàng hành động, tay trái lại đột nhiên bị người hung hăng nắm.

“Sư phụ, ngươi đây là rốt cuộc muốn ra tay?” Tinh xảo dung nhan hạ, một đôi tinh mặc con ngươi giờ phút này tràn ngập khói mù, ngay cả vốn nên là dễ nghe đến mức tận cùng thanh tuyến, giờ phút này đều mang theo nồng đậm âm lệ.

Đường Khanh đầy mặt dấu chấm hỏi, rất muốn nói chính mình là vô tội, chẳng qua đối phương lại không cho nàng cơ hội này, bởi vì hắn, trực tiếp hạ cái cấm ngôn chú ngữ, làm nàng căn bản không mở miệng được.

“Sư phụ có phải hay không rất hiếu kì ta vì sao sẽ đột nhiên tỉnh lại?”

Nhìn kia vài vị âm trầm mặt, nàng rất muốn rít gào nói chính mình một chút đều không muốn biết! Bất quá đối phương lại tiếp tục nói: “Sư phụ đem ta vây ở này vây thú trận sau hẳn là không nghĩ tới hồi tỉnh đến đây đi, nói đến, sư phụ ngươi thật đúng là xem nhẹ ngươi đồ đệ a, các ngươi nhân loại đan dược mặc dù lại lợi hại, lại như thế nào đối ta hữu dụng? Ta này khóa tâm trận, chính là vì ngươi chuẩn bị. Nga, đúng rồi, này khóa tâm trận ta thoáng cải tiến một chút, hiện tại cái này khóa tâm trận trừ bỏ đem ngươi thân thể lưu lại ngoại, ngay cả linh hồn cũng cùng khóa tại đây trận pháp trung ương.”

Nghe được lời này, Đường Khanh hai tròng mắt bỗng dưng phóng đại, này hắn miêu đến tột cùng có cái gì thâm cừu đại hận a, cư nhiên phải dùng như thế ác độc trận pháp, nếu là liền linh hồn đều cùng khóa trụ, kia quả thực chính là vĩnh sinh vĩnh thế đều không được siêu sinh a! Này hắn miêu cùng xuống địa ngục có cái gì khác biệt?!

Mỹ nhân tựa hồ thực thích nàng hoảng sợ dáng vẻ, thấy nàng mặt lộ vẻ sợ hãi, không khỏi tâm tình rất tốt, một bên dùng mặt khác một bàn tay gợi lên nàng cằm, một bên ôn nhu cười nhạt, “Sư phụ yên tâm, nói như thế nào thầy trò một hồi, nếu không có ngươi, ta cũng học không được này đó phức tạp trận pháp, cho nên này khóa tâm trận quá trình sẽ thực thong thả, thong thả đến ngươi có thể cảm thụ tử vong khoái cảm.”

Đường Khanh nghe thế quỷ súc nói sau đều muốn khóc, “Hết thảy, ngươi mau trở lại, một mình ta không chịu nổi a.”

Mắt thấy đối phương sắp động thủ, mất tích thật lâu sau hệ thống rốt cuộc online.

“Dát, Khanh Khanh, ta tới kéo ~”

Nghe kia vô cùng vui sướng thanh tuyến, Đường Khanh cuối cùng cảm thấy được cứu rồi, “Mau nghĩ cách cứu ta!”

Hệ thống còn không có phản ứng lại đây, rốt cuộc ấn dĩ vãng tình huống tới nói, ký chủ ở mới vừa xuyên qua vị diện thế giới thời điểm là không có khả năng gặp được nguy hiểm, chẳng qua trước mắt giống như ra một chút trạng huống, không có nhiều do dự, hắn lập tức xem xét hạ hiện tại số liệu, này vừa thấy, thiếu chút nữa dọa hắn toàn bộ thống sinh đều không tốt.

“Ta dựa! Hắc hóa giá trị 99%! Đây là muốn mệnh a.”

“Ta dựa! Ngươi sinh mệnh chỉ số chỉ còn lại có 3%!”

Ở hệ thống liên tục hai lần khiếp sợ hạ, Đường Khanh suy yếu nói: “Đây là muốn mệnh, ngươi nếu là lại không được động, nghênh đón ngươi đã có thể chỉ có thân là linh hồn trạng thái ta.”

Hệ thống không dám qua loa, khó được nghiêm túc bắt đầu một lần nữa kiểm tra, này một kiểm tra, hắn kinh tủng phát hiện lần này xuyên qua điểm giống như có điểm không đúng.

“Khanh Khanh, chúng ta giống như xuyên qua đến nam chủ hắc hóa kỳ.”

Đường Khanh này vừa nghe liền biết này phá hệ thống lại ra trục trặc, mắng chửi người nói nàng đều lười đến nhiều lời, bởi vì căn bản không có thời gian cho nàng mắng chửi người, trước mắt bảo mệnh mới là quan trọng nhất.

“Vậy chạy nhanh nghĩ cách giải cứu a!”

“Ngươi chờ, ta nghĩ cách một lần nữa xuyên qua trở về.”

Theo hệ thống lời nói lạc tất, lại thấy kia mỹ nhân nguyên bản câu lấy chính mình cằm tay đột nhiên chậm rãi đi xuống, xinh đẹp môi mỏng hé mở, “Lại nói tiếp, ta đảo nhớ tới một sự kiện……”

Đường Khanh chính nghe cẩn thận, đang muốn nói ngươi mau đem sự tình nhớ tới, làm cho ta tránh cho lặp lại phạm sai lầm, kết quả kia tịch gà hệ thống cư nhiên tại như vậy quan trọng thời khắc đem nàng truyền tống trở về qua đi.

Chờ đến truyền tống xong, hệ thống vẻ mặt cầu khích lệ nói: “Thế nào, ta tốc độ đi.”

Đường Khanh:……

Ta có một câu mẹ bán phê, không biết có nên nói hay không.

Hệ thống hồn nhiên không biết đến từ ký chủ oán ý, mà là tiếp tục nói: “Thế giới tư liệu truyền trung……”

Đây là ở hỗn độn sơ khai không bao lâu thế giới, thế giới này cá lớn nuốt cá bé, có thần có linh thú có Ma tộc còn có Nhân tộc, Nhân tộc nhất nhỏ bé, nhân này thờ phụng thần minh, đến thần minh bảo hộ lúc này mới có thể tồn tại, Bạch Trạch làm thượng cổ thần thú, mỗi cách ngàn năm ngủ say một lần, mà ngủ say sau hắn sẽ mất đi sở hữu ký ức thậm chí trở lại tuổi nhỏ dáng vẻ, bất quá theo thời gian trôi qua, thần lực trở về, hắn sẽ chậm rãi khôi phục sở hữu ký ức.

Chỉ là, còn ở tuổi nhỏ thể khi hắn, lại chịu khổ kẻ gian làm hại, hắn nguyên tưởng rằng tìm được rồi đối chính mình người tốt loại, lại không biết đối phương thế nhưng liên hợp tà thần, không ngừng đối hắn âm thầm hạ dược cướp lấy thần lực, cuối cùng lại vẫn muốn hắn mệnh, cũng may ở hắn vết thương chồng chất hết sức có người cứu hắn.

Mộc nhan, thần y Mộc gia nhất nuông chiều tiểu thư, lần nọ nhặt được một con cả người là huyết tiểu thú, tâm sinh thương hại, vì thế liền mang theo hắn trở lại mộc phủ dốc lòng chăm sóc, nhưng mà nàng hảo tâm lại làm hại Mộc gia mãn môn bị đồ.

Bạch Trạch từ trước đến nay cảm tình nhạt nhẽo, chẳng qua đối mộc nhan lại là bất đồng, ở hắn nhất nghèo túng nhất bất lực thời điểm, là nàng cứu chính mình, thậm chí còn cấp chính mình ấm áp, nhưng tà thần lại đem này sở hữu hết thảy đồ vật đều huỷ hoại! Hắn không ngừng tàn sát toàn bộ Mộc gia, còn mọi cách nhục nhã mộc nhan, vì tìm kiếm hắn rơi xuống bức bách mộc nhan, cuối cùng thế nhưng đem nàng thân thể tính cả hồn phách cùng nhau toàn hủy.

Mộc nhan chết cuối cùng làm Bạch Trạch hoàn toàn mất đi lý trí, trực tiếp hắc hóa. Như vậy đơn thuần thiện lương mộc nhan, thế giới không những chưa từng đối xử tử tế nàng, ngược lại rơi vào cái hồn phong phách tán!

Nhưng nếu không phải những cái đó nhân tộc đáng chết, những cái đó đáng chết thần, hắn mộc nhan lại sao lại chết đi?

Nếu mộc nhan đều không ở thế giới này, kia lưu này thế giới này lại có tác dụng gì?

Nam chủ: Bạch Trạch

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, trợ này khôi phục thần lực

Đường Khanh lần này xuyên qua người tên là bạch chỉ, chính là Bạch Trạch khi còn nhỏ sở ngộ kẻ gian. Nàng là Nhân tộc Vô Song Thành thành chủ, bởi vì kỳ thật lực, ở Nhân tộc nội có được siêu cao uy nghiêm, thâm chịu bá tánh kính yêu, lần nọ ở đấu giá hội thượng trong lúc vô tình gặp mất đi ký ức Bạch Trạch, đó là một con màu trắng tiểu thú, dị thường đáng yêu, nhưng mà trừ bỏ cái này đáng yêu bề ngoài, nàng lại phát hiện hắn đạm đến không thể lại đạm thần lực.

Có thể có được thần lực kia liền đại biểu cho hắn không đơn giản, cho nên không có nửa điểm do dự, bạch chỉ lập tức đem này mua, dốc lòng chăm sóc, thậm chí một lần đãi hắn như thân nhân, nhưng mà này hết thảy đều chỉ là vì lừa gạt đối phương tín nhiệm, vì cướp lấy hắn thần lực, nàng thế nhưng âm thầm hạ dược, thậm chí cuối cùng còn cùng tà thần liên thủ.

Bởi vì đối nàng tín nhiệm, chờ Bạch Trạch phát hiện đây là một hồi âm mưu khi, đã vì khi đã muộn, làm một con bị phong bế thần lực thần thú, hắn chỉ có thể mặc người xâu xé.

Đường Khanh ở tiêu hóa tin tức này sau, mặt ngoài mặt vô biểu tình, kỳ thật lại là ngửa mặt lên trời thét dài, “Ha ha ha ha, rốt cuộc có một lần nam chủ là chỉ thú!”

Nhớ trước đây nàng vẫn là chỉ miêu thời điểm, ngày ấy tử, nhưng miễn bàn nhiều nghẹn khuất a!

Tâm tình thoải mái, liền lúc trước bị hệ thống sở hố một chuyện cũng đều đã quên.

Đã là Vô Song Thành thành chủ, lại ở Nhân tộc nội có được siêu cao uy nghiêm, Đường Khanh hiện tại nhật tử miễn bàn nhiều sảng, bất quá bởi vì bạch chỉ nhân thiết, nàng trước nay đều là diện than này mặt, nghiễm nhiên một đóa cao lãnh chi hoa.

Ngày này, nàng mặt vô biểu tình nghe đầy tớ bẩm báo, nội tâm lại nhịn không được khơi dậy hệ thống.

“Ta kêu bạch chỉ, mỗi ngày đều từ năm vạn nhiều mét vuông trên giường tỉnh lại, đối mặt hai trăm nhiều danh xinh đẹp tiểu ca ca, nhưng mà ta cũng không có bởi vì giàu có mà cảm thấy vui sướng.”

Hệ thống:……

Đường Khanh tiếp tục vẻ mặt thâm trầm, “Ta chỉ hy vọng có được một đoạn khắc cốt minh tâm ái. Tránh ra, các ngươi này đó đáng chết tiền mặt, tránh ra, không cần phiền ta. Khi nào ta mới có thể được đến chân ái đâu? Ai……”

Không thể nhịn được nữa hệ thống, rốt cuộc đem sở hữu tức giận đều hối thành một câu, “Lăn!”

Hắn đây là đời trước gặp tội gì, mới gặp phải như vậy cái kỳ ba ký chủ a!!

Mới vừa rống xong, hắn đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, không khỏi hỏi: “Khanh Khanh, ngươi xác định muốn chân ái?”

Đường Khanh bị lời này nghẹn một cái chớp mắt, bởi vì chủ hệ thống cái này hố cha hóa, đều có thể xưng được với FFF đoàn vinh dự chủ tịch.

“Hảo đi, ta còn là càng ái tích phân giá trị.”

Hệ thống nghe được lời này, lúc này mới hừ thanh nói: “Nam chủ mau xuất hiện.”

Vừa nghe lời này, Đường Khanh tức khắc hổ khu chấn động, nói thật ra, bạch chỉ sinh hoạt thật sự thập phần không thú vị, trừ bỏ tập võ tu tiên liền lại vô mặt khác theo đuổi, hiện tại nam chủ mau xuất hiện, nàng cuối cùng tìm được sự tình làm.

Thủ hạ đem sự tình hội báo không sai biệt lắm, nguyên tưởng rằng thành chủ sẽ như ngày xưa làm hắn rời đi, lại không nghĩ rằng nàng đột nhiên mở miệng.

“Nghe nói đêm nay đấu giác tràng có đấu giá hội?”

Đấu giác tràng chính là Vô Song Thành hắc ám sản nghiệp, bên trong phàm là bị buôn bán dã thú, cơ hồ đều là hãm hại lừa gạt trộm sở tới, bọn họ tự cho là loại này hắc ám sản nghiệp có thể đã lừa gạt bạch chỉ, lại không biết này hết thảy sớm tại nàng nắm giữ trung, rốt cuộc bạch chỉ nhưng không giống mặt ngoài như vậy hảo, ở cái này cá lớn nuốt cá bé thế giới, quang thánh mẫu nhưng làm không được đại sự.

Này nếu là người khác nghe xong nàng lời này, nhiều lắm kinh ngạc vài phần, nhưng trước mắt này một vị thủ hạ lại là sợ tới mức trực tiếp quỳ gối trên mặt đất, bởi vì hắn đúng là đấu giác tràng chân chính chủ nhân, trần tư.

“Thành chủ đại nhân tha mạng, ta……”

Đường Khanh lười đến nghe hắn giải thích, ánh mắt phiết quá, sợ tới mức đối phương trực tiếp im tiếng không nói.

“Quỳ làm cái gì? Ta lại không giết ngươi.”

Lời tuy như thế, nhưng trần tư lại vẫn là sợ tới mức run bần bật, “Không, không biết thành chủ đại nhân ý tứ là?”

Đường Khanh thần sắc nhàn nhạt, phảng phất chỉ là theo sau một câu, “Ta nghe nói đấu giác tràng chỉ có lão khách hàng mới có thể đi vào?”

Thành chủ dáng vẻ tuy rằng như cũ lãnh đạm, nhưng trần tư lại tức khắc thở dài nhẹ nhõm một hơi, Vô Song Thành thành chủ từ trước đến nay coi thường sở hữu hết thảy, có thể làm nàng mở miệng dò hỏi, chỉ sợ nhiều ít vẫn là có điểm hứng thú, cho nên hắn thực mau liền khôi phục thành tự tin dáng vẻ, đương nhiên, đối mặt thành chủ vẫn là thập phần khiêm tốn.

“Thành chủ nếu là muốn đi, vô luận khi nào, đấu giác tràng đều hoan nghênh ngài.”

Nghe vậy, Đường Khanh đạm mạc gật gật đầu, liền phất tay làm hắn rời đi.

Vào đêm, bởi vì thời tiết mặt trời, trong thành cũng không có bởi vì hoàng hôn lạc sơn mà có vẻ tiêu điều, như cũ náo nhiệt bất phàm, nhìn thành chủ đột nhiên ra khỏi thành, thực sự làm không ít người kinh ngạc, bởi vì bọn họ thành chủ cư nhiên lẻ loi một mình, liền cái thị vệ đều không có mang.

Các bá tánh trời sinh tính thiện lương, tại đây hỗn độn sơ khai thế giới, Nhân tộc tương đối nhỏ yếu, nếu không có thành chủ thực lực bất phàm, bọn họ đã sớm trở thành những người khác trong miệng đồ ăn trong mâm, cho nên bọn họ phi thường để ý thành chủ nhất cử nhất động, trước mắt nàng một người rời đi, thực sự làm không ít người lo lắng, tuy rằng toàn bộ Vô Song Thành, không người là nàng đối thủ.

Bạch chỉ mỗi lần ra cửa quá mức phiền toái, từ xe ngựa đến thị vệ, thậm chí còn yếu điểm cái gì huân hương, sợ phiền toái Đường Khanh cũng không có tưởng quá nhiều, trực tiếp cưỡi ngựa một người tới tới rồi đấu giác tràng.

Đấu giác tràng hôm nay có đấu giá hội, tùy đặc biệt náo nhiệt, trần tư cũng không có bởi vì thành chủ đã đến cố ý đem người rửa sạch sạch sẽ, ngược lại bảo trì nguyên trạng, rốt cuộc thành chủ đã đến chính là một lần cơ hội, nếu nàng không phản đối, về sau đấu giác tràng nhưng chính là có thể quang minh chính đại khai.

Trần tư tưởng mỹ, cho nên thấy Đường Khanh lại đây, dị thường ân cần.

“Thành chủ đại nhân, bên này thỉnh.”

Bạch chỉ từ trước đến nay cao lãnh, cho nên đối mặt trần tư ân cần, Đường Khanh liền cành đều không có để ý tới.

Nhưng mà, trần tư lại không có nửa điểm bất mãn, ngược lại càng thêm tích cực, “Thành chủ đại nhân, đây là cố ý vì ngài chuẩn bị tốt nhất linh trà, ngài thỉnh chậm dùng.” Nói xong, hắn lại lập tức phân phó thủ hạ, đem lần này bán đấu giá trước tiên, rốt cuộc thành chủ đều tới, làm nàng đợi lâu nhưng không tốt.

Thủ hạ thập phần cơ linh, không bao lâu Đường Khanh liền thấy được một vị cường tráng nam tử đi ra, mà hắn bên cạnh tắc khóa một con thật lớn vây ngưu thú.

Có thể vào nhà đấu giá thú, cơ hồ đều có chứa linh khí, thậm chí còn có không ít đều đã khai thần trí, khai thần trí linh thú được xưng là thú nhân, nhưng mà nhân loại theo đuổi thành thần thành tiên, đại bộ phận mua chúng nó đi người đại bộ phận đều là dùng để ăn, rốt cuộc ăn bọn họ có thể gia tăng linh khí, huống hồ có chứa linh khí thú, thịt chất cũng so giống nhau hảo.

Chẳng qua, trên thế giới này Nhân tộc có cái bất thành văn quy củ, chính là không thể ăn linh thú, tuy rằng linh thú không tính hi hữu, nhưng đó là Nhân tộc bằng hữu, rốt cuộc ai cũng không biết kia linh thú có thể hay không thăng cấp trở thành thú nhân, ở nhân loại ngắn ngủi trong lịch sử, từng có không ít thú nhân tương trợ việc.

Trần tư này hành vi quá mức ác liệt, một khi phát hiện, rất có khả năng làm cho linh thú cùng nhân loại chiến đấu.

Đường Khanh nhìn vây ngưu thú thân sau còn có không ít lồng sắt, không khỏi tạp đi một chút, trách không được Vô Song Thành cuối cùng sẽ bị cái thứ nhất diệt thành, nhìn một cái này đấu giác tràng quy mô, quả thực chính là ở khiêu khích thú nhân a.

Nhưng mà, trần tư lại hồn nhiên không thèm để ý, ngược lại mang theo một tia kiêu ngạo nói: “Thành chủ đại nhân, ngài nhìn thượng nào một con, ta làm người cho ngài đưa tới.” Nói xong, hắn không quên dò hỏi, “Ngài là ở chỗ này ăn, vẫn là mang về phủ ăn?”

Đường Khanh cũng không có để ý tới hắn, ngược lại cùng hệ thống cảm thán nói: “Không nghĩ tới một ngày kia ta cũng có ăn nam chủ cơ hội a, thật là Thiên Đạo hảo luân hồi a.”

Ngẫm lại lúc trước, mỗi ngày đều sống ở khả năng bị quân lẫm ăn sống sợ hãi trung a, tuy rằng đến cuối cùng vẫn là bị ăn, chẳng qua ăn pháp thay đổi một loại……

Hệ thống một tiếng cười lạnh, “Nam chủ có thể ăn sống ngươi, nhưng mà nếu là ăn hắn, liền chờ bị chủ hệ thống mạt sát đi.”

Đường Khanh ưu thương nói: “…… Thế giới này thật là một chút đều không đáng yêu, vai ác không ai ái a.”

Hệ thống nơi nào nhìn không ra gia hỏa này lại ở trang ủy khuất, trực tiếp làm lơ qua đi.

Mắt thấy đậu không được hệ thống, Đường Khanh chỉ có thể cố mà làm đem ánh mắt dời về phía trần tư, này vừa thấy, nàng quyết định vẫn là thu hồi ánh mắt đi, lớn lên quá xấu.

“Ngươi vừa mới nói cái gì?”

Trần tư cũng không có nhận thấy được thành chủ đại nhân nội tâm ý tưởng, thực mau đem lúc trước nói lặp lại một lần, thậm chí lại nói: “Thành chủ đại nhân, đấu giác tràng có mấy cái đầu bếp tay nghề cũng không tệ lắm, ngài muốn hay không thử xem?”

Nhìn hắn vẻ mặt xum xoe dáng vẻ, Đường Khanh chỉ chỉ cách đó không xa bị khóa ở trong lồng thần thú Bạch Trạch, “Đem hắn đưa cho ta nhìn xem.”

Trần tư theo ánh mắt nhìn lại, phát hiện chỉ là một con tiểu nhân đáng thương tiểu thú, không khỏi nói: “Thành chủ đại nhân muốn hay không ở nhiều hơn một cái?”

Này tiểu thú bất quá là lấy đảm đương tặng phẩm, hắn nhưng lấy không ra ra tay tặng người, hơn nữa đối phương vẫn là Vô Song Thành thành chủ đại nhân.

Đường Khanh thần sắc nhàn nhạt, bất quá thanh âm lại dị thường chấp nhất, “Liền phải hắn.”

Thấy thế, trần tư không có biện pháp, chỉ có thể tự mình chạy tới đem kia tiểu thú ôm lấy.

Đấu giác tràng vẫn là biết hàng hoá đẹp mới có thể bán cái giá tốt loại sự tình này, cho nên lúc này Bạch Trạch không những không có nửa điểm chật vật, ngược lại bị tẩy thơm ngào ngạt, chẳng qua cái này dáng vẻ thần thú, tổng làm Đường Khanh có một loại giây tiếp theo hắn liền phải bị ném nhập chảo dầu ảo giác.

Rốt cuộc rửa sạch sẽ mới ném chảo dầu a.

Hoảng thần trong phút chốc, Đường Khanh đã đem tiểu thú ôm vào trong lòng ngực, không thể không nói rốt cuộc là thần thú, mặc dù không có thần lực không có ký ức, kia một thân lông xù xù màu trắng lông tơ xúc cảm mềm mại, làm người hận không thể đem mặt vùi vào đi, nguyên bản nàng còn có thể cầm giữ trụ chính mình, rốt cuộc nhiều người như vậy, nàng vẫn là đến duy trì nàng cao lãnh, kết quả đang xem đến kia tròn tròn trên đầu giấu ở màu trắng trường mao trung màu đỏ tiểu sừng sau, rốt cuộc cầm giữ không được, vươn chính mình tội ác tay.

Trần tư thấy thành chủ giống như còn rất thích này sừng, trong lòng một bên đem chính mình biết nấu nướng phương thức suy nghĩ một lần, cuối cùng nói: “Thành chủ đại nhân, này tuyết thú tuy nhỏ, bất quá sừng lại là cực kỳ thích hợp dầu chiên, vị đặc biệt hương giòn, thành chủ đại nhân nếu là thích, tiểu nhân về sau làm người nhiều hơn lưu ý.”

Tuyết thú toàn thân bạch mao, trên đầu cũng có chứa sừng, bất quá nhân này hi hữu, cho nên cũng không nhiều thấy, trước mắt trần tư đem Bạch Trạch nhận làm tuyết thú, đảo cũng nói được qua đi.

Bạch Trạch tuy rằng không có ký ức, nhưng tốt xấu cũng là Thần Thú, mơ hồ vẫn là có thể hiểu một ít ý tứ, lập tức sợ tới mức hơi hơi phát run.

Đường Khanh cảm nhận được trong lòng ngực tiểu gia hỏa sợ hãi, có chút đau lòng, không khỏi duỗi tay trấn an vài cái, một bên cùng hệ thống phun tào, “Này trần tư quả thực thần, ở hắn trong óc có phải hay không trừ bỏ ăn liền không dư thừa mặt khác?”

Hệ thống buông tay, “Thiện ác chung có báo, cho nên hắn kết quả cuối cùng là bị linh thú chộp tới nấu, đương nhiên, hắn thịt linh thú nhưng coi thường, cuối cùng ném tới rồi hoang sơn dã lĩnh, tùy ý những cái đó không có khai trí dã thú ăn.”

Nam chủ đã cầm ở trong tay, kia cái này đấu giác tràng tự nhiên là không cần thiết ở lưu trữ, vì thế, nàng ôm Bạch Trạch đứng lên.

Thấy thế, trần tư lập tức đón tiến lên, bồi khuôn mặt tươi cười nói: “Thành chủ đại nhân, ngài đây là phải đi sao?” Nói xong, hắn nhắc tới dũng khí lại hỏi: “Cái kia, ngài cảm thấy cái này đấu giác tràng như thế nào?”

Nguyên tưởng rằng sẽ nghe được vừa lòng, lại không nghĩ rằng đối phương cư nhiên trực tiếp nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Thiêu.”

Đường Khanh nói xong, không cho đối phương bất luận cái gì biện giải sẽ, trực tiếp động khởi tay tới, sớm tại nàng tiến vào này đấu giác tràng khi liền bất động thanh sắc bày cái trận, trước mắt Bạch Trạch đã cứu, này đó phát rồ người cũng nên đi tìm chết.

Trần tư dại ra tại chỗ, như thế nào cũng không không nghĩ tới cư nhiên sẽ được đến cái này trả lời, bất quá này sẽ lại không dung hắn nghĩ nhiều, mắt thấy dưới chân bốn phía xuất hiện màu đỏ ám tuyến, lập tức sợ tới mức quỳ trên mặt đất, “Thành chủ đại nhân tha mạng.”

Bạch chỉ am hiểu bày trận, nàng trận pháp không người có thể cập, năm đó nàng ngay từ đầu chưởng quản Vô Song Thành khi có không ít người cũng không đem nàng xem ở trong mắt, thậm chí vì bức nàng thoái vị, còn mang theo hơn một ngàn người tiến đến bao vây tiễu trừ, này kết quả lại là bị nàng vây vào trận pháp bên trong, không một người chạy thoát, phải biết rằng này hơn một ngàn người cũng không phải là cái gì nhân loại bình thường, trong đó thậm chí còn có tu vi không cạn người thậm chí còn có thú nhân.

“Tha ngươi mệnh ai tới vòng bọn họ mệnh.” Đường Khanh lạnh lạnh mở miệng, nàng trong miệng bọn họ tự nhiên là những cái đó bị quan nhập trong lồng linh thú.

Này đó linh thú linh khí dư thừa, không chừng trong đó liền có một hai cái thú nhân, càng không cần đoán ở bọn họ bộ lạc, khẳng định khiến cho nhất định khủng hoảng. Nàng nhưng một chút đều không nghĩ cùng này đàn lực lớn vô cùng thú nhân là địch, vì thế đem ở đây tất cả mọi người khống chế được lúc sau, liền tự mình đi qua đưa bọn họ nhất nhất phóng ra.

Linh thú không có trói buộc, lập tức tiến lên cảm tạ, bọn họ không ngốc, tuy rằng nhân loại đưa bọn họ bắt đi, nhưng nếu không phải trước mắt này nhân loại, chỉ sợ bọn họ liền phải trở thành người khác bàn trung đồ ăn.

“Cảm tạ ngài ân cứu mạng.”

Đường Khanh nhìn lúc trước bị khóa vây ngưu thú đi rồi tiến lên, kia thật lớn dáng vẻ, không thể không nói chợt vừa thấy vẫn là rất có lực đánh vào, đương nhiên, trên mặt vẫn là thần sắc nhàn nhạt, không có bất luận cái gì dư thừa biểu tình.

“Không cần cảm tạ, nếu không phải nhân loại, các ngươi cũng sẽ không bị trảo.”

Vây ngưu thú hóa vì cường tráng nhân tính, hắn cũng không để ý đối phương lãnh đạm dáng vẻ, chỉ là một tay đem trần tư ngậm ở trong tay, nói: “Ngài có thể đem người này giao cho chúng ta sao?”

Trần tư đưa bọn họ bắt đi thiếu chút nữa muốn bọn họ mệnh, bị mang đi, cũng là tình lý bên trong.

“Có thể.”

Linh thú nhóm đem trần tư mang đi, đến nỗi hắn sẽ rơi vào cái gì kết cục, vậy cùng nàng không quan hệ.

Đấu giác tràng hiện giờ toàn bộ bị nhốt trận pháp bên trong, không một người có thể rời đi, bọn họ tự nhiên là nhận thức vị này uy danh truyền xa thành chủ, chỉ là như thế nào cũng không nghĩ tới chính mình cư nhiên sẽ chết ở tay nàng trung, tức khắc sợ hãi không thôi.

Bọn họ khẩn cầu nàng có thể buông tha nàng, nhưng mà Đường Khanh lại ta thờ ơ, ở bị nhốt người hoảng sợ dưới ánh mắt, trực tiếp ôm Bạch Trạch một đường rời đi.

Mà liền ở nàng rời đi khoảnh khắc, đấu giác tràng nháy mắt bốc cháy lên hừng hực ngọn lửa.

Thật lớn ngọn lửa thiêu đỏ nửa bên đen nhánh Dạ Sắc, bởi vì hỏa thế quá lớn, không bao lâu liền có người tuần tra binh lính chạy tới, kết quả này một lại đây, lại thấy thành chủ đại nhân cư nhiên ở hiện trường.

“Thành chủ đại nhân, ngài không có việc gì đi?”

Nghe binh lính lo lắng thanh âm, Đường Khanh nhàn nhạt báo cho, “Này hỏa có thể chỉ sẽ thiêu một canh giờ, không cần cứu hoả, một canh giờ sau chính mình sẽ diệt.”

Thành chủ đại nhân nói như vậy, thế tất là biết này nổi lửa nguyên nhân, binh lính không ngu, thực mau liền minh bạch này hết thảy chính là thành chủ đại nhân việc làm.

Đen kịt đêm, phảng phất vô biên nùng mặc thật mạnh bôi trên phía chân trời, ngay cả ngôi sao ánh sáng nhạt cũng không có, mà liền ở như vậy ban đêm, Đường Khanh đem nam chủ mang về gia.

Bạch Trạch không có ký ức, nhưng lại bản năng biết nếu không phải trước mắt người này, chính mình đã chết ở kia nguy hiểm thật mạnh đấu giác tràng, cũng không biết là không phải chim non tâm lý, cư nhiên nửa điểm không rời đi Đường Khanh, vô luận là ngủ cũng hoặc là ăn cái gì, chỉ cần nàng ở, hắn mới bằng lòng ngoan ngoãn phối hợp, một khi nàng rời đi, vô luận nàng đang làm cái gì, đều sẽ lập tức dính đi lên.

Đường Khanh đối mặt này chỉ manh đến không thay đổi tiểu gia hỏa không có nửa điểm sức chống cự, ngay từ đầu nàng còn lời lẽ chính đáng thuyết giáo, tới rồi cuối cùng lại chỉ có thể nhận mệnh bị hắn dính.

Liền tỷ như hiện tại, nàng chính nghe phía dưới thủ hạ hồi báo bên trong thành tình huống, liền thấy một con tuyết trắng lông xù xù đầu từ ngoài cửa dò xét tiến vào.

Tuy rằng từ đầu đến cuối hắn đều thập phần ngoan ngoãn không có phát ra bất luận cái gì thanh âm, nhưng là quang xem cặp kia ngập nước mắt to, ai có thể nhẫn tâm? Ai có thể làm lơ?

Vì thế, phía dưới thủ hạ liền thấy nhà mình từ trước đến nay cô lãnh thành chủ đại nhân bất đắc dĩ thở dài một hơi.

“Vào đi.”

Dứt lời, liền thấy hoa lệ trong đại điện, một con manh nắm lắc lư chạy tiến vào, nhìn kỹ dưới, thậm chí còn có thể nhìn đến kia hơi lắc lư cái đuôi nhỏ.

Nhìn bên chân manh vật, Đường Khanh thuận thế đem hắn ôm vào trong lòng ngực, theo sau đối vẻ mặt kinh ngạc thủ hạ nói: “Tiếp tục.”

Thủ hạ thoáng dừng một chút, lúc này mới tiếp tục nói: “Thành chủ đại nhân, cùng đấu giác tràng có quan hệ người đã toàn bộ điều tra rõ, không biết nên xử trí như thế nào?”

Đường Khanh duỗi tay, tự nhiên sờ sờ Bạch Trạch mượt mà đầu, không chút để ý nói: “Giết.”

Ở bạch chỉ cố ý vô tình dung túng hạ, đấu giác tràng liên lụy ra không ít người, nhỏ đến bình dân lớn đến phú thương quý tộc, thậm chí còn có mặt khác lãnh địa thành chủ, này trong đó liên lụy quá lớn, Đường Khanh vì lấy tuyệt hậu hoạn, đơn giản tất cả đều giết, đến nỗi mặt khác lãnh địa người, vậy tạm thời lưu hắn một cái mệnh đi.

Làm Vô Song Thành thành chủ, bạch chỉ từ trước đến nay nói một không hai, cho nên Đường Khanh cấp ra này đáp án, thủ hạ không có nửa điểm nghi ngờ, lập tức đi xuống chấp hành.

Vướng bận người đi rồi, Đường Khanh đem Bạch Trạch cử lên, lãnh đạm trên mặt lộ ra một tia không thể nề hà, “Về sau ta ở xử lý sự tình, không chuẩn lại đây quấy rối.” Nói xong, thấy đối phương một bộ nghe không hiểu đem đầu oai qua đi, nàng trực tiếp mặt hắc đạo: “Đừng bán manh, ta biết ngươi nghe hiểu được.”

Bạch Trạch dương đầu, nghe được lời này, tức khắc ảm đạm rũ xuống đôi mắt.

Đường Khanh từ trước đến nay sủng hắn, lại cũng hiểu không có thể sủng quá mức, vì thế nhẫn tâm làm lơ hắn cái này tiểu hành động.

Có cái này tiểu nhạc đệm, này đoạn trong lúc Bạch Trạch nhưng thật ra ngoan không ít, ít nhất không có ở nàng xử lý sự tình thời điểm tiến đến quấy rối, đương nhiên, chỉ cần nàng không còn rảnh rỗi, hắn liền phảng phất có thể cảm ứng được giống nhau, lập tức xuất hiện ở nàng trước mặt.

Đối này, Đường Khanh trừ bỏ bất đắc dĩ, vẫn là bất đắc dĩ.

Cũng không biết là không phải chính mình dưỡng quá hảo, lúc này mới qua đi mấy tháng, Bạch Trạch liền càng lúc càng lớn, mắt thấy hắn đều mau vượt qua chính mình thân cao, Đường Khanh khóc không ra nước mắt cùng hệ thống nói: “A, nói tốt manh vật đâu? Lúc này mới mấy tháng a, ta đều cảm thấy hắn hiện tại có thể một chưởng chụp chết ta.”

Đồng dạng bất đắc dĩ kỳ thật còn có hệ thống, hắn cái này manh vật khống nhìn đến Bạch Trạch biến thành hiện giờ quái vật khổng lồ, cũng thập phần tâm tắc, bất quá làm một cái đủ tư cách hệ thống hắn vẫn là an ủi nói: “Nói như thế nào cũng là thần thú, thú nhân bộ lạc cung phụng thú vương, không cao lớn uy vũ như thế nào kinh sợ đối phương?”

Đường Khanh: “Tuy rằng ngươi nói ta đều minh bạch, nhưng…… Ta còn là không tiếp thu được cái này quái vật khổng lồ a! Anh anh anh……”

Bạch Trạch càng lúc càng lớn, Đường Khanh không bao giờ có thể cùng hắn chơi nâng lên cao trò chơi, nhưng mà đối phương lại hồn nhiên không biết, rõ ràng lớn lên như vậy uy phong lẫm lẫm, lại vẫn là bán manh làm nũng, này thật lớn không khoẻ cảm, mỗi lần đều xem nàng đôi mắt run rẩy.

Bán manh làm nũng dần dần mà bắt đầu không chiếm được đáp lại, Bạch Trạch bắt đầu minh bạch chính mình này dáng vẻ chỉ sợ là không bị người thích. Vì thế, ở một ngày nào đó sáng sớm, từ trước đến nay cao lãnh thành chủ đại nhân mới từ trên giường tỉnh lại, trên mặt tức khắc xuất hiện một loại chưa bao giờ xuất hiện quá biểu tình.

Vẻ mặt mộng bức.

“Ta thiên nột! Thống tạp, đoán xem ta nhìn thấy gì!!”

Hệ thống mặt vô biểu tình, “Ta trước mắt, chỉ có phòng tối còn có mosaic.”

Đường Khanh liền đầu cũng không dám hồi, đôi mắt càng không dám loạn xem, không vì cái gì khác, mặc cho ai phòng trong đột nhiên nhiều một vị trắng bóng thân thể, đều sẽ khiếp sợ mặt. Tuy rằng, trước đây trước đoản đến không thể lại đoản dưới ánh mắt, đối phương giống như còn là cái tiểu hài tử.

Ngắn ngủi khiếp sợ sau, nàng đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, “Thống tạp, Bạch Trạch khi nào có thể chuyển làm người hình?”

Hệ thống kiểm tra rồi hạ số liệu, nói: “Lấy hắn hiện tại thần lực, tuy rằng có thể chuyển làm người hình, nhưng thần lực không đủ, hẳn là vẫn là cái hài đồng dáng vẻ.” Dứt lời, hắn lại nói: “Cho nên ngươi vừa rồi thấy được Bạch Trạch hài đồng thời kỳ bộ dáng?”

Đường Khanh gật đầu, lại nói: “Ta như thế nào cảm giác ta giống cái quái a di a.”

Hệ thống ha hả cười lạnh, trào phúng nói: “Sớm kêu ngươi đừng mềm lòng, hiện tại hối hận đi.”

Trước kia Bạch Trạch vẫn là chỉ tiểu thú khi, ăn vạ chính mình phòng trong đảo cũng nói được qua đi, rốt cuộc kia sẽ hắn thần trí ngây thơ, đến nỗi sau lại, nàng tuy động quá đem hắn an trí ở mặt khác phòng, nhưng mỗi lần nói tới việc này hắn đều vẻ mặt ủy khuất, cuối cùng chỉ có thể vô tật mà chết.

Nghĩ vậy, nàng vẻ mặt hối hận, thật là không nên mềm lòng a.

Nhỏ bé động tĩnh đem nằm trên mặt đất Bạch Trạch có chút đánh thức, hắn xoa xoa hai mắt, vẻ mặt mê mang khắp nơi nhìn xung quanh hạ, chờ đến hắn nhìn đến quay người đi Đường Khanh sau, lập tức rải chân chạy qua đi, “Chỉ chỉ.”

Lược hiện non nớt thanh âm vang lên, cùng với hoàn ở chính mình trên chân thịt cánh tay, Đường Khanh mặt vặn vẹo.

Bạch Trạch thấy đối phương không phản ứng chính mình, không khỏi lại nói: “Chỉ chỉ, đói!”

Nghe thế, Đường Khanh yên lặng đỡ trán, “Trước cầm quần áo mặc tốt.”

Bạch Trạch oai oai đầu, lúc này mới vẻ mặt kinh ngạc phát hiện chính mình không biết khi nào cư nhiên biến thành hình người.

“Ngươi ngoan ngoãn đãi ở phòng trong, ta làm người hầu lại đây cho ngươi mặc y.” Nói xong, đầu cũng không dám thấp, bay nhanh đi ra ngoài.

Bạch Trạch ngoan ngoãn lưu tại phòng trong, chẳng qua ánh mắt lại vô lúc trước đơn thuần, ngược lại lộ ra một tia lược hiện trò đùa dai ý cười.

Người hầu tốc độ thực mau, không bao lâu liền đem mặc tốt quần áo Bạch Trạch mang theo ra tới.

Đường Khanh lúc trước cũng không có thấy rõ đối phương dáng vẻ, giờ phút này thấy hắn từ phòng trong ra tới, nắng sớm hạ, kia tinh xảo dáng vẻ phảng phất thế giới vạn vật đều không thể hình dung, ngay cả trên người mỹ y hoa phục đều ảm đạm thất sắc.

“Chỉ chỉ!” Bạch Trạch như là không có nhìn đến đối phương trong mắt chợt lóe mà qua kinh diễm, vẻ mặt vui sướng chạy qua đi.

Trong lòng ngực bị mười tuổi tả hữu tiểu thiếu niên đụng vào, Đường Khanh dại ra một lát lúc này mới vươn tay sờ sờ kia một đầu lóa mắt đầu bạc, “Nếu có thể biến thành hình người, vậy cho ngươi lấy cái tên đi.” Nghĩ nghĩ, làm một cái đặt tên phế, nàng nói: “Ta họ Bạch, ngươi về sau cũng đi theo ta họ đi, đã kêu…… Bạch chín đi.”

Bạch Trạch cũng không có phản đối, ngược lại cao hứng gật gật đầu.

Bạch Trạch dáng vẻ tinh xảo, cử chỉ cao nhã, hơn nữa Đường Khanh từ trước đến nay không keo kiệt đối hắn hảo, các loại hoa y mỹ thường đều hướng hắn trên người đôi, giống hệt một cái ưu nhã quý công tử, mà phía dưới người hầu người hầu cũng không có người dám coi khinh hắn, thấy hắn cũng đều là kêu tiểu công tử.

Chẳng qua ban ngày vẫn là mỗi người khen ngợi ưu nhã quý công tử, này sẽ tới buổi tối lại cùng Đường Khanh nháo nổi lên tính tình, nguyên nhân là không chịu ở tại cho hắn sớm đã chuẩn bị tốt phòng.

Đường Khanh tuy rằng sủng hắn, nhưng cũng biết nói nguyên tắc tính vấn đề không thể thoái nhượng, lúc trước chính là bởi vì mềm lòng, kết quả mới có hôm nay sáng sớm một màn này.

“Bạch chín, ngươi nên trưởng thành.”

Bạch Trạch nơi nào chịu nghe, tự hắn bị nhân loại bắt đi sau, hắn thế giới cũng chỉ có nàng, nhưng hôm nay nàng lại muốn vứt bỏ chính mình.

Muốn nói mấy lần là biến thành hình người Bạch Trạch, như cũ am hiểu sâu bán manh kỹ xảo, kia bất lực, đáng thương dáng vẻ, nhìn đến Đường Khanh trong lòng từng trận không đành lòng, mắt thấy nàng sắp tước vũ khí đầu hàng, lại nghe đến hệ thống đột nhiên mở miệng.

“Khanh Khanh a, ngẫm lại hắn về sau ở trong sơn động như thế nào đối với ngươi, khóa tâm trận a, vạn kiếp bất phục nga, liền linh hồn đều không chiếm được cứu rỗi cái loại này, ngươi còn dung túng sao?”

Này một chậu nước lạnh tưới hạ, Đường Khanh nháy mắt thanh tỉnh lại đây.

Thần thú Bạch Trạch nhưng cho tới bây giờ đều không phải cái gì kẻ yếu, mặc dù là hiện giờ, kia nhìn như nhỏ yếu dáng vẻ hạ, đều cất giấu vô cùng vô tận thần lực. Mà nàng, mặc kệ là hiện tại vẫn là về sau, không có khả năng vĩnh viễn theo hắn, nghĩ vậy, tâm tức khắc tàn nhẫn lên.

Mùa đông khắc nghiệt, đại tuyết bay tán loạn, đúng là hiểu người run bần bật nhật tử, Bạch Trạch cứ như vậy bị nhốt tại ngoài cửa, suốt một buổi tối.

Ban đầu khi, hắn còn nhỏ thanh mở miệng muốn cho đối phương mở miệng, chẳng qua theo thời gian trôi qua, kia phiến đại môn lại trước sau chưa từng vì hắn mở ra, dần dần mà, hắn cũng hết hy vọng, chỉ là rõ ràng tâm đã chết, hắn lại vẫn là chấp nhất đãi ở bên ngoài, như thế nào cũng không chịu đi sớm đã vì hắn chuẩn bị tốt phòng.

Này một đêm, Đường Khanh tuy rằng trước sau không có mở cửa, lại căn bản ngủ không được, phải biết rằng người phi cỏ cây ai có thể vô tình, nói như thế nào cũng là sủng vài tháng, nàng thật đúng là sợ đông lạnh hỏng rồi hắn.

Vốn là một đêm chưa ngủ, vì thế sáng sớm hôm sau, trời vừa mới sáng, nàng liền mở cửa ra, thấy được đông lạnh đến sớm đã toàn thân kết băng Bạch Trạch.

Bạch Trạch hai mắt nhắm nghiền, nguyên bản một đầu mềm mại đầu bạc giờ phút này bởi vì sương sớm ướt nhẹp mà kết thành màu trắng nùng sương.

Đường Khanh thấy một màn này, đau lòng là có, nhưng càng nhiều lại là sinh khí, rõ ràng sớm đã cho hắn chuẩn bị tốt thoải mái phòng, lại vẫn là như thế cố chấp! Hắn có phải hay không đoán chắc chính mình sẽ đau lòng? Sẽ không tha? Mới như vậy chà đạp chính mình?

“Người tới.”

“Đại nhân.”

Trước mắt người hầu cung kính quỳ gối chính mình trước mặt, Đường Khanh phiết mắt chật vật Bạch Trạch, lạnh nhạt nói: “Dẫn hắn đi xuống tìm cái đại phu.”

“Là, đại nhân.”

Người hầu lập tức đi rồi tiến lên, chẳng qua liền ở nàng sắp đụng chạm đến Bạch Trạch khi, hắn lại đột nhiên mở hai tròng mắt. Người hầu biết được hắn thâm thành chủ đại nhân sủng ái, thấy hắn cự tuyệt chính mình dìu hắn, chỉ có thể xin giúp đỡ thành chủ.

Đường Khanh nhìn cái trán quật cường dáng vẻ, chỉ là đối kia người hầu nói: “Từ hắn đi, hắn ái chính mình đi, khiến cho chính hắn đi.”

Thành chủ đại nhân đều nói lời này, người hầu liền thối lui đến một bên, nhìn Tiểu Tiểu Bạch trạch từ trên mặt đất gian nan đứng lên.

Đứng lên Bạch Trạch vẫn chưa nhiều lời, chỉ là ngước mắt bình tĩnh nhìn nàng mấy giây, theo sau xoay người rời đi.

Cũng không biết có phải hay không chính mình ảo giác, hôm qua còn chỉ biết bán manh chơi xấu người, hôm nay lại phảng phất một đêm lớn lên, lúc trước kia ánh mắt, cũng không phải là một cái hài đồng nên có ánh mắt. Đối này, nàng chỉ có thể vẻ mặt lo lắng cùng hệ thống nói: “Lần đầu tiên dưỡng hài tử, ngươi nói có thể hay không bị ta dưỡng phế a?”

Hệ thống chần chờ một cái chớp mắt, hắn cũng không có dưỡng hài tử kinh nghiệm, chẳng qua tốt xấu cũng là thần thú, hẳn là không dễ dàng như vậy dưỡng phế đi.

“Hẳn là không đến mức.”

Đường Khanh ngước mắt nhìn xám xịt còn ở bay tuyết không trung, than nhẹ một tiếng, tuy nói phía trước nàng nhìn như lạnh nhạt, nhưng trong lòng vẫn là nhớ thương đối phương, vì thế lại gọi cái người hầu, “Đợi lát nữa làm đại phu lại đây tìm ta.”

Trước mắt ở trong phủ thỉnh đại phu chỉ có vị kia tùy hứng tiểu công tử, người hầu trong lòng rõ ràng, vì thế cung kính tiến lên, “Là, thành chủ đại nhân.”

Rốt cuộc là thần thú, mặc dù bên ngoài đông lạnh một đêm, cũng không có nửa điểm tổn thất, đến cuối cùng đại phu liền dược đều chưa từng khai, chỉ là phân phó uống nhiều điểm nước ấm, nghỉ ngơi một hồi có thể.

Nghe thế tin tức, Đường Khanh không cấm cảm thán, rốt cuộc là nam chủ a.

6 năm thời gian giây lát lướt qua, Đường Khanh cơ hồ không có bất luận cái gì biến hóa, nhưng Bạch Trạch lại từ non nớt tiểu hài tử trưởng thành mặt mày càng thêm tinh xảo thiếu niên.

Mười sáu tuổi thiếu niên phong hoa chính mậu, hơn nữa hắn kia nghịch thiên nhan giá trị, càng là dẫn tới Vô Song Thành sở hữu bá tánh yêu thích, rốt cuộc, chỉ cần hắn không làm ra cái gì thương thiên hại lí sự tình, ai lại sẽ chán ghét một cái lớn lên như thế tuấn mỹ thiếu niên đâu?

Này 6 năm tới, Đường Khanh sủng hắn tất cả mọi người xem ra tới, mặc dù nàng trên mặt không hiện, nhưng phía dưới người cũng không phải là ăn chay, có thể làm thành chủ đại nhân tự mình thu đồ đệ còn tự mình chỉ đạo, này Vô Song Thành cũng liền hắn độc nhất phân a.

Vì thế, ở phía dưới người biến đổi pháp lấy lòng hạ, vốn là tinh xảo tuyệt mỹ thiếu niên, ở vô số mỹ lệ lại tinh quý chồng chất hạ, phảng phất rơi vào thế gian trích tiên.

Lấy lòng số lần nhiều, dần dần có người động nổi lên oai tâm tư, mười sáu tuổi thiếu niên tuy còn có vẻ có chút non nớt, nhưng có một số việc lại là có thể thông suốt. Vì thế ngày này, cũng không biết là ai đi đầu ra cái sưu chủ ý, cư nhiên tặng mấy cái xinh đẹp như hoa thiếu nữ tiến vào.

Thiếu nữ thướt tha nhiều vẻ, nhu nhược động lòng người, nhưng Bạch Trạch không ngừng không có nửa điểm vui sướng, ngược lại sắc mặt âm làm cho người ta sợ hãi.

Người hầu chưa bao giờ gặp qua tiểu công tử lộ ra như thế diện mạo, sôi nổi hạ quỳ rạp xuống đất, thậm chí còn có nhát gan thế nhưng trực tiếp chạy tới tìm kiếm thành chủ.

Nhưng mà hiện tại Đường Khanh đều ốc còn không mang nổi mình ốc, nơi nào còn có tâm tư để ý tới bực này việc nhỏ, trực tiếp đem người tống cổ, theo sau lại đối một bên người hầu nói: “Về sau loại này việc nhỏ, liền không cần cùng ta nói tỉ mỉ.”

Nàng đường đường Vô Song Thành thành chủ, mỗi ngày đều có một đống sự muốn nàng xử lý, loại này đưa cái nữ nhân chọc đến nhà mình đồ đệ sinh khí còn muốn tới tìm nàng, thật sự không phải ở đậu nàng?

“Thành chủ đại nhân đối ngài đồ đệ thật đúng là quan tâm săn sóc a.”

Một tiếng cực kỳ âm nhu thanh âm vang lên, tức khắc làm Đường Khanh nhíu mày, đặc biệt là đương đối phương nói chính mình là tà thần sau.

“Ngươi nói ngươi là tà thần quân ngây thơ, có cái gì chứng cứ?”

Trước mắt này nam tử từ đầu đến chân một thân áo đen hắc y, ngay cả khuôn mặt đều ẩn ở kia màu đen áo choàng dưới, mặc cho ai thấy người như vậy, chỉ sợ đều sẽ tâm sinh cảnh giác.

Đường Khanh đương nhiên biết hắn là tà thần, chẳng qua bạch chỉ không biết, huống hồ lấy hắn hiện tại dáng vẻ, thay đổi bất luận kẻ nào đều sẽ không lập tức tin tưởng.

Tà thần như cũ đứng ở bóng ma chỗ, nghe được lời này, cũng chỉ là cười lạnh vài tiếng, “Ngươi xác định ngươi muốn biết?”

Đường Khanh vốn là nhăn mày lại thâm vài phần, tốt xấu nơi này cũng là Vô Song Thành, đứng ở nàng lãnh địa nội còn dám như vậy cuồng vọng, quả thực không đem nàng đặt ở trong mắt.

Tà thần có thể xuất hiện ở Vô Song Thành liền đại biểu cho hắn cũng không sợ nàng, cho nên thấy nàng mở miệng nghi ngờ, thế nhưng trực tiếp phóng thích thần lực, đem nàng vây ở kia vô tận trong bóng tối.

Nếu kêu tà thần, kia hắn sở phóng thích đồ vật liền không có khả năng chỉ là hắc ám, cho nên Đường Khanh thực mau cảm nhận được đến từ hắc ám chỗ sâu trong tội ác lực lượng, kia lực lượng cũng không chỉ là mặt ngoài công kích, mà là trực tiếp chui vào ngươi trong óc, thực mau sở hữu mặt trái cảm xúc toàn bộ bị nó câu ra tới.

Vì làm nhiệm vụ xuyên qua như vậy nhiều thế, Đường Khanh mặc dù mặt ngoài không có bất luận cái gì khác thường, nhưng nàng ở sâu trong nội tâm sớm đã không phải năm đó nàng, mà tà thần cái này bút tích, vừa lúc đem nàng ở sâu trong nội tâm bất mãn, sở hữu dục vọng đều câu ra tới.

Một người, nội tâm che dấu đồ vật càng nhiều, tà thần có khả năng cảm nhận được lực lượng cũng lại càng lớn.

Không thể không nói, như vậy Đường Khanh đảo cùng bạch chỉ có hiệu quả như nhau chỗ, bạch chỉ mưu toan đăng tiên thành thần, mà nàng tắc chu toàn ở các loại nhiệm vụ bên trong không được giải thoát.

Tà thần có thể đem người nội tâm chỗ sâu nhất đồ vật câu ra, nếu là định lực không đủ, rất có khả năng như vậy trở thành con rối, cho nên ở nàng trong lòng có chút dao động khi, hệ thống lập tức cảnh cáo nói: “Khanh Khanh, ổn định!”

Cùng nội tâm làm đấu tranh là khó nhất đến, cũng may cuối cùng nàng vẫn là đỉnh lại đây.

Bế mắt một lát, lại trợn mắt, lại khôi phục kia lãnh ngạo thành chủ đại nhân, nàng thần sắc nhàn nhạt, hồn nhiên nhìn không ra lúc trước trải qua quá một hồi sinh tử vật lộn.

Bị áo choàng che khuất trong đôi mắt hiện lên một tia thưởng thức, này cũng không phải hắn cái thứ nhất như thế đối đãi người, nhưng thường thường từ lúc bắt đầu những người đó liền trực tiếp ngã vào chính mình xấu xí nội tâm trước mặt, người như vậy, khó thành châu báu. Tà thần vẫn luôn đang tìm kiếm nội tâm cường đại, từ dũng mãnh thú nhân, cường đại Ma tộc, thậm chí còn có mỗi người ca ngợi thần minh, cơ hồ không người có thể khiêng qua đi, hiện giờ lại bị một cái nhỏ bé nhân loại đỉnh qua đi, thật đúng là thú vị, phải biết rằng từ lúc bắt đầu, hắn chẳng qua muốn đem nàng biến thành chính mình con rối thôi.

“Thành chủ đại nhân thật đúng là làm ta ngoài ý muốn.”

Đường Khanh nội tâm yên lặng mắt trợn trắng, đối phương tâm tư nàng sao lại không biết?

“Tà thần đột nhiên đến thăm ta nho nhỏ Vô Song Thành, đến tột cùng là vì chuyện gì?”

Lời này ý tứ liền đại biểu cho nàng đã tin tưởng chính mình. Tà thần cũng không vòng quanh, nói thẳng nói: “Ngươi có nghĩ thử xem đương thần minh tư vị?” Dứt lời, liền thấy kia từ trước đến nay bình tĩnh thành chủ rốt cuộc ngẩn ra một cái chớp mắt. Thấy thế, hắn không khỏi dụ hoặc nói: “Trước mắt có một cơ hội, liền không biết thành chủ đại nhân có nghĩ thí một phen.”

Đường Khanh từ ngắn ngủi khiếp sợ trung bừng tỉnh, vừa định mở miệng, lại thấy đại điện ngoại đột nhiên đi tới một người.

Người tới một thân bạch y hoa phục, tuấn mỹ ngũ quan hạ có thể nói là phong hoa tuyệt đại, người như vậy cùng đứng ở một bên tà thần tức khắc hình thành tiên minh đối lập, mặc dù tà thần cũng coi như thần minh, cũng bị so tra đều không dư thừa.

Bạch Trạch đã đến làm Đường Khanh hơi hơi sửng sốt, thực mau nàng liền bản khuôn mặt nói: “Ai làm ngươi tiến vào.”

Tà thần vốn là tìm mọi cách yếu hại hắn, gia hỏa này cư nhiên còn hướng hắn phía trước thấu, không làm thất vọng nàng lương khổ dụng tâm sao?!

Bạch Trạch vẻ mặt ôn nhu, cũng không có bởi vì nhà mình sư phụ nói mà lộ ra nửa điểm bất mãn, ngược lại tự nhiên hào phóng nói: “Nghe nói sư phụ hôm nay chiêu đãi khách quý, ta nghĩ nếu là sư phụ khách quý, nên ra tới thấy thượng một mặt.”

Nghe vậy, tà thần đột nhiên cười một cái, “Thành chủ đại nhân thật là thu cái hảo đồ đệ a.”

Đường Khanh mấy không thể thấy nhíu nhíu mày, “Quá khen.”

Bạch Trạch đột nhiên xuất hiện, tà thần tự nhiên sẽ không tiếp tục nói tiếp, hắn ý vị thâm trường nhìn tròng trắng mắt trạch, theo sau lại đối Đường Khanh nói: “Hôm nay liền đến đây là ngăn đi, lần sau ta sẽ lại đến tìm thành chủ đại nhân ôn chuyện.”

Mắt thấy hắn phải rời khỏi, Đường Khanh lại gọi lại hắn, “Khi nào.”

Nghe được lời này, tà thần là có thể biết nàng đã đối chính mình nói sự tình cảm thấy hứng thú, không khỏi câu môi cười nhạt, “Chờ ta nghĩ tới tới thời điểm, tự nhiên sẽ qua tới.” Nói xong, biến mất ở hai người trước mặt.

Tà thần tuy rằng phong bế chính mình thần tức, nhưng cũng không có che dấu thực lực của chính mình, có thể ở rõ như ban ngày dưới hư không tiêu thất, luận thực lực ít nhất hiện tại Bạch Trạch là làm không được, thậm chí mặc dù là hiện giờ Đường Khanh, cũng căn bản không có thực lực này.

Bạch Trạch thấy hắn biến mất, nhìn như tùy ý hỏi: “Sư phụ, người này thân thủ bất phàm, không biết là vị nào?”

Đường Khanh đương nhiên sẽ không nói cho hắn, hài tạp, vị này chính là tâm tâm niệm niệm muốn lấy tánh mạng của ngươi người. Vì thế chỉ có thể nói: “Người này sự, ngươi không cần biết quá nhiều.” Nói xong, nàng đột nhiên nghĩ đến lúc trước người hầu tiến đến bẩm báo sự tình, kia sẽ có tà thần ở, nàng cũng không dư thừa tâm tư nghĩ nhiều, hiện giờ bản tôn tới, nhưng thật ra không ngại hỏi thượng một câu.

“Nghe nói phía dưới có người tặng người cho ngươi?”

Bạch Trạch nghe được lời này, sắc mặt hiện lên một tia mất tự nhiên, “Sư phụ như thế nào đột nhiên hỏi cái này sự.”

Đường Khanh cho rằng hắn ngượng ngùng, không khỏi nghĩ nghĩ, nhà mình đồ đệ đã mười sáu tuổi, ở thế giới này, nam tử mười sáu tuổi có chút đều đã thành thân. Nghĩ vậy, nàng không khỏi nho nhỏ kiêu ngạo một tiếng, đứa nhỏ này một dưỡng chính là 6 năm a, còn trổ mã đến như thế ưu nhã, thật là không thể không bội phục chính mình dưỡng oa tiêu chuẩn a.

“Là vi sư đã quên, ngươi đã không phải tiểu hài tử.” Nói đến này, nàng khó được có chút xấu hổ vỗ vỗ bờ vai của hắn, này một phách, mới thình lình phát hiện đối phương cư nhiên không biết khi nào đã vượt qua chính mình cái đầu, không khỏi lăng một cái chớp mắt cùng hệ thống nói: “Thống tạp, loại này hài tử nuôi lớn, có thể củng nhà người khác cải trắng cảm giác thật là không được a.”

Này 6 năm tới hệ thống cũng coi như nhìn hắn lớn lên, hơn nữa hắn khi còn nhỏ kia đáng yêu dáng vẻ rõ ràng trước mắt, sớm đã không có nguyên tắc.

“Cái gì kêu củng? Nhà ta Bạch Trạch tốt xấu cũng là thần thú, thần thú ngươi biết không, kia chính là so bình thường thần minh còn muốn cao thượng một bậc, xứng chút cải trắng cho hắn quả thực là xem thường người! Không, xem thường thần thú!”

Nghe thế, Đường Khanh lâm vào một trận trầm tư, phía dưới người có thể đưa cũng nhiều lắm là một ít tư sắc hơn người, cũng thật muốn so gia thất so địa vị so học thức, vẫn là so ra kém những cái đó danh môn khuê tú.

Nghĩ vậy, nàng lời nói thấm thía nói: “Phía dưới những người đó đưa, đương cái người hầu còn có thể, mặt khác liền tính.”

Cũng không biết lời này nơi nào làm Bạch Trạch cao hứng, thế nhưng cười vẻ mặt vui vẻ nói: “Nghe sư phụ.”

“Ân.” Đường Khanh thấy hắn như thế ngoan ngoãn, đột nhiên nghĩ tới Mộc gia, không khỏi lại nói: “Ngươi còn nhỏ việc này không vội, chờ lớn hơn một chút, vi sư tự nhiên sẽ vì ngươi chọn lựa tuyển thích hợp người.”

Trước một cái chớp mắt còn vẻ mặt cao hứng người, đang nghe đến lời này sau, ánh mắt nháy mắt trầm đi xuống.

Một màn này Đường Khanh cũng không có phát hiện, bởi vì nàng còn ở chỗ hệ thống cảm khái, “Dưỡng 6 năm nột, cuối cùng bạch bạch tiện nghi Mộc gia kia nha đầu, ngẫm lại thật là có chút không tha.”

Hệ thống lại nói: “Được rồi, không tiện nghi Mộc gia kia nha đầu, chẳng lẽ tiện nghi ngươi?”

Nghe được hệ thống lời này, Đường Khanh tức khắc đánh cái giật mình, “Không có việc gì đừng nói những cái đó khủng bố đồ vật, liền tính là ban ngày, cũng là thực dọa người!”

Mà đúng lúc này, hệ thống lại đột nhiên ngây ngẩn cả người, tiếp theo kinh ngạc nói: “Bạch Trạch hắc hóa giá trị bay lên.”

Đường Khanh nghe được hệ thống nói, trực tiếp trợn tròn mắt, nửa ngày, nàng nhỏ giọng dò hỏi, “Thống, ta hẳn là không có làm cái gì làm hắn hắc hóa sự tình đi? Chẳng lẽ tà thần sự tình bị hắn phát hiện? Chính là tà thần từ đầu tới đuôi đều còn không có nhắc tới hắn đâu.”

Hệ thống cũng tỏ vẻ khó hiểu, “Hắn chỉ hắc hóa 5%.”

Này sương một người một hệ thống còn chưa cao thanh trạng huống, thẳng đến tới rồi ban đêm, lúc này mới hậu tri hậu giác.

Đường Khanh lần này thân thể chủ đánh chính là trận pháp, trận pháp tuy không người có thể cập, nhưng tu vi lại vẫn là so người khác kém một chút, cho nên tại đây rét lạnh mùa đông, nàng vẫn là không thể giống đám kia đại năng giống nhau, ăn mặc đơn bạc quần áo xuất nhập băng thiên tuyết địa.

Vào đêm Vô Song Thành, lạnh băng đến xương, cho nên nàng sớm liền tránh ở phòng ngủ nội ngủ.

Bởi vì nhà mình sư phụ này thói quen, Bạch Trạch mặc dù không có ngủ ý, tới rồi thời gian cũng sớm trở lại chính mình phòng ngủ nằm ở chính mình trên giường, chẳng qua nguyên bản đang ở chợp mắt hắn, lúc này lại uổng phí mở to đôi mắt, cùng ban ngày mỗi người khen ngợi ôn nhu công tử bất đồng, giờ phút này hắn trong mắt không có nửa điểm độ ấm, chỉ còn một mảnh lạnh băng.

Phòng trong tuy rằng chưa điểm ánh nến, hắn lại có thể rõ ràng nhìn đến chính mình mép giường phát sinh hết thảy, nhìn đứng ở chính mình trước mắt tự giải quần áo tuổi thanh xuân thiếu nữ, lạnh giọng mở miệng.

“Ai làm ngươi tiến vào.”

Thiếu nữ nhất cử nhất động đều lộ ra phong tình vạn chủng, nghe được lời này, ngược lại thẹn thùng nói: “Bạch Trạch công tử, là thành chủ đại nhân để cho ta tới hầu hạ ngài.”

Đường Khanh cũng không biết chính mình không thể hiểu được bối cái này nồi, mà này thiếu nữ, nàng rõ ràng biết nếu thay đổi người bình thường, sớm bị đuổi ra ngoài, chỉ có lợi dụng Vô Song Thành thành chủ danh nghĩa. Đến nỗi ngày hôm sau lòi, lấy nàng tự tin, nàng cũng không tin này chưa kinh nhân sự thiếu niên ở trải qua một đêm lúc sau còn có thể nhẫn tâm đem nàng tiễn đi.

Không thể không nói thiếu nữ quá mức tự tin, thế cho nên chết thời điểm đầy mặt không thể tin tưởng.

Bạch Trạch ở nàng nói xong lời này sau, vốn là lạnh băng hai mắt hiện lên một tia sát ý, “Lặp lại lần nữa.”

Thiếu nữ cũng không biết lúc này nguy hiểm, ngược lại tiếp tục dùng nàng ngọt nị đến đủ để hoặc nhân thanh âm nói: “Bạch Trạch công tử, thành chủ đại nhân nói ngài cũng trưởng thành, có một số việc nàng không có phương tiện tự mình dạy dỗ, liền làm ta lại đây giúp ngài.” Nói xong lời cuối cùng, nàng tựa hồ là thẹn thùng, đầu hơi hơi thấp. Nói thật ra, nàng tuy rằng là những người khác phái tới ám tuyến, nhưng nhìn thiếu niên này như vậy mỹ, nàng thật đúng là vô nửa điểm không cam lòng, ngược lại mang theo một tia nhảy nhót, nếu là thật có thể đến vị công tử này vui mừng, liền tính phản bội kia thì đã sao?

Nhưng mà, thiếu nữ lại không biết nàng một mảnh thiệt tình, đối phương căn bản khinh thường nhìn lại.

“Giúp ta?” Bạch Trạch hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, tiếp theo, hắn đột nhiên câu môi lộ ra một mạt đủ để cho thiên địa thất sắc tươi cười, “Nếu muốn giúp ta, kia còn không qua tới.”

Bạch Trạch vốn là lớn lên tinh xảo, như vậy tươi cười thiếu nữ chưa bao giờ gặp qua, nàng thất thần nhìn hắn, hai chân không tự giác đi phía trước đi đến, si ngốc nói: “Bạch Trạch công tử……”

Không đợi nàng giọng nói nói xong, một thanh trường kiếm đột nhiên từ nàng bụng xỏ xuyên qua mà qua, máu tươi phun trào, thiếu nữ đầy mặt không thể tin tưởng.

Thiếu niên thanh tuyến thập phần hoa lệ, nhưng mà nói ra nói lại làm đối phương sắc mặt trắng bệch.

“Nếu như vậy tưởng giúp ta, vậy…… Đi tìm chết đi.” Thiếu niên thẳng lăng lăng nhìn nàng, cười vẻ mặt đơn thuần vô hại, nhìn kỹ hạ thậm chí còn mang theo một tia tính trẻ con dáng vẻ.

Thiếu nữ hai mắt trợn lên, như thế nào cũng không thể tưởng được rõ ràng như vậy ôn nhu thiếu niên, sát khởi người tới lại là như vậy…… Biến thái.

“Bạch…… Bạch Trạch thiếu gia, ta sai rồi, tha ta đi.”

“Tha? Vì cái gì, ngươi phía trước không phải nói chỉ chỉ muốn ngươi tới giúp ta sao? Như thế nào nhanh như vậy liền đổi ý đâu.”

Nếu nói lúc trước nàng còn không rõ sao lại thế này, này một tiếng chỉ chỉ tức khắc làm nàng bừng tỉnh đại ngộ, Vô Song Thành bạch chỉ chính là hắn sư phụ a, nhưng mà hắn lại xưng hô sư phụ của mình vì chỉ chỉ, kia bệnh trạng si mê nửa điểm không che dấu dáng vẻ, quả thực…… Quả thực……

Nàng đã tưởng tượng không ra có thể hình dung từ, mà đối phương lại ra vẻ kinh ngạc nói: “Nha, bí mật bị ngươi phát hiện đâu, này nhưng không dễ làm đâu.”

Thiếu nữ lúc trước tự tin không còn sót lại chút gì, chỉ có thể mở to hoảng sợ hai mắt, tiếng nói run không thành bộ dáng, “Tha ta, ta cái gì cũng không biết.”

Bạch Trạch lười biếng giật giật ngón tay thon dài, cách không đem chuôi này trường kiếm thu hồi, nghe được nàng kia lời nói, ôn nhu nói: “Gạt người nhưng không hảo đâu, vẫn là ngươi cảm thấy ta xuẩn, như vậy hảo lừa?”

Thiếu nữ hối hận, nhưng hiện thực lại không cho nàng bất luận cái gì hối hận thời gian.

Dưới ánh trăng, mấy đạo kiếm quang hiện lên, thiếu nữ mỹ diệu thân thể đã bị thọc thành cái sàng, nàng ngơ ngẩn ngã trên mặt đất, thống khổ thổi quét toàn thân, nhưng mà nàng lại bất lực, chỉ có thể nhìn Tử Thần không ngừng đi vào.

Phòng trong bị máu tươi bắn mãn đầy đất, kia chói mắt màu đỏ tươi, nhiễm hồng kia như ánh trăng sáng tỏ thiếu niên, kia thị huyết hai mắt, phảng phất địa ngục ra đời ác ma, chỉ liếc mắt một cái liền đủ để cho người cảm nhận được tử vong hơi thở.

Phòng trong động tĩnh cũng không đánh, bất quá bởi vì hắn cũng không tưởng dấu diếm việc này, cho nên bên ngoài thị vệ thực mau liền ngửi được kia nồng đậm mùi máu tươi, thoáng chốc, bởi vì sợ hãi xảy ra chuyện, bọn thị vệ trực tiếp xông đi vào.

Trước mắt hết thảy thật sự quá mức chấn động, tất cả mọi người dại ra.

“Bạch…… Bạch Trạch công tử, ngài không có việc gì đi.”

Bạch Trạch tơ lụa áo trong đã bị máu tươi nhiễm nhìn không ra nguyên bản nhan sắc, hắn cũng không có trả lời thị vệ kia tràn ngập lo lắng nói, chỉ là hỏi: “Sư phụ còn ở nàng phòng ngủ sao?”

Thị vệ ngốc ngốc gật gật đầu, theo sau liền thấy bọn họ Bạch Trạch công tử ăn mặc một thân mang huyết quần áo hướng tới thành chủ nơi phòng ngủ đi qua.

Bạch Trạch làm thành chủ duy nhất đồ đệ, những năm gần đây thâm thành chủ sủng ái, hơn nữa hắn này thân quỷ dị trang phẫn, dọc theo đường đi căn bản không người ngăn trở, thẳng đến hắn một đường đi tới Đường Khanh nơi phòng ngủ.

Đường Khanh ngủ vẻ mặt chính hương, đột nhiên bên tai truyền đến một tiếng thật nhỏ mở cửa thanh, nhiều năm cảnh giác thói quen khác nàng lập tức mở hai mắt, chẳng qua đương nàng nhìn đến người tới khi, cả người đều choáng váng.

Ta hắn miêu mới ngủ một giấc, như thế nào thế giới đều không giống nhau?

Mà không đợi nàng dò hỏi hệ thống, lại nghe hắn lạnh lạnh mở miệng, “Nam chủ hắc hóa giá trị bay lên 10%.”

“whatthe****?” Tha thứ nàng bạo thô đi, thật sự là thế giới này quá đặc miêu hư ảo.

Đường Khanh giật mình, lúc này mới nhíu mày hỏi: “Ra chuyện gì.”

Bạch Trạch nhìn không chớp mắt nhìn nàng, đen nhánh con ngươi có một tia sâu đậm màu đỏ sậm, “Sư phụ đưa ta nữ nhân là có ý tứ gì?”

“Nữ nhân?” Đường Khanh khó hiểu, “Cái gì nữ nhân.”

“Cái kia tới ta phòng nói muốn tới giúp ta nữ nhân.”

Lời nói đến đây, Đường Khanh mặc dù không rõ ràng lắm chân tướng lại cũng có thể đoán cái đại khái, chỉ sợ là có người mượn nàng danh nghĩa được rồi một ít việc.

“Ta cũng không có tìm nữ nhân cho ngươi, việc này ta sẽ điều tra rõ, ngươi……” Nói đến một nửa, nhìn hắn kia một thân huyết đơn bạc dáng vẻ, bất đắc dĩ nói: “Như thế nào xuyên như vậy thiếu?”

Bạch Trạch nghe được lời này, ngực di động thoáng bình tĩnh một chút, hắn nói: “Đi quá vội vàng, đã quên.”

Bạch Trạch tự nhiên là không có khả năng quên, hắn sở dĩ ăn mặc này thân quần áo lại đây vốn chính là cố ý, hắn muốn nhìn nàng dáng vẻ, muốn nhìn nàng đến tột cùng sẽ lộ ra cái gì biểu tình.

Đường Khanh hiện tại nhìn hắn đầy người huyết chỉ cảm thấy chói mắt, chỉ có thể làm người hầu dẫn hắn đi xuống tắm gội, theo sau lại gọi người đem sự tình chân tướng điều tra rõ.

Bởi vì sự tình nháo quá lớn, thực mau liền có người băng không được, đem sở hữu sự tình đều nói ra.

Nguyên lai việc này muốn truy cứu nói liền phải ngược dòng đến năm đó đấu giác tràng bị hủy một chuyện, Đường Khanh tuy rằng đem Vô Song Thành người toàn bộ giết, nhưng Vô Song Thành ở ngoài người không ở nàng quản hạt nội, nàng không có quyền xử lý, những người đó trung có quyền quý thậm chí còn có thành chủ, đấu giác tràng tổn hại bọn họ ích lợi, bọn họ lại sao lại như vậy cam tâm, cho nên liền suy nghĩ như vậy cái sưu chủ ý, phái cái nữ nhân tiến đến muốn mê hoặc nàng hảo đồ đệ, khuyến khích hắn cùng bọn họ hợp tác, sau đó tạo phản, hư cấu nàng cái này thành chủ.

Bạch Trạch tắm gội ra tới, liền nhìn mấy cái quen mắt thủ hạ run bần bật quỳ trên mặt đất, mà hắn sư phụ, giờ phút này đầy mặt băng sương.

Đường Khanh thấy hắn lại đây, liền làm quỳ trên mặt đất kia mấy người đem phía trước nói toàn bộ lặp lại một lần, tiếp theo lại hỏi, “Việc này ngươi tưởng xử lý như thế nào.”

Nghe vậy, Bạch Trạch ánh mắt phiết quá kia mấy cái quỳ trên mặt đất lão gia hỏa, nói thẳng: “Sư phụ, chuyện này ta tưởng chính mình xử lý.”

“Có thể.” Không có nửa điểm do dự, Đường Khanh liền duẫn lúc này, Bạch Trạch cũng coi như chuyện này người bị hại, hắn tưởng chính mình xử lý không thể tốt hơn.

Mấy cái quỳ trên mặt đất lão gia hỏa nhìn trước kia bọn họ vẫn chưa đặt ở trong mắt Bạch Trạch công tử, đầy mặt khủng bố, có thể đối một cái thiếu nữ làm ra như thế tàn nhẫn sự tình, kia bọn họ kết cục, không cần nói cũng biết.

Bọn họ muốn cầu tình, rốt cuộc bọn họ cũng vì Vô Song Thành làm không ít chuyện, nhưng mà còn không đợi bọn họ mở miệng, chỉ thấy một đạo kiếm quang từ chính mình trước mắt hiện lên, tiếp theo tất cả mọi người đình chỉ hô hấp.

Búng tay gian, kiến huyết phong hầu.

Có thể có được như thế siêu cao kiếm pháp, mặc dù là Đường Khanh cũng vì này kinh ngạc, phải biết rằng nàng tuy rằng hiểu kiếm pháp chính là lấy bạch chỉ nhân thiết, nàng chỉ có thể dạy hắn trận pháp, đến nỗi mặt khác, kia đều là hắn tự học.

Không thể không cảm thán, rốt cuộc là thượng cổ thần thú, cư nhiên nhanh như vậy tu vi đã mau siêu việt nàng, còn hảo, nàng có trận pháp, nếu không cũng chưa mặt ứng hắn một tiếng sư phụ.

Mấy cái chết lão gia hỏa thực mau liền có người xử lý sạch sẽ, bởi vì lúc này đây Bạch Trạch xuống tay thập phần sạch sẽ lưu loát, không giống hắn kia phòng ngủ, làm đầy đất đều là máu tươi, cho nên Đường Khanh không cần đổi phòng ngủ, chẳng qua dù vậy, tưởng tượng đến chính mình phòng trong chết hơn người, nàng thật là có vài phần ngủ không được.

Bất quá, nàng ngủ không được có người lại ngủ được.

“Sư phụ, ta nhà ở ô uế.”

Tuy rằng không có gặp qua hắn kia nhà ở bị hắn làm thành cái dạng gì, nhưng từ lại đây bẩm báo người hầu trên mặt tới xem, khẳng định là thảm không nỡ nhìn.

“Vậy đổi cái nhà ở đi, dù sao bên trong phủ nhà ở nhiều, ngươi tưởng đổi nào đều được.”

Nguyên bản nghĩ nhà mình đồ đệ bị sợ hãi, nàng cái này làm sư phụ đến tỏ vẻ tỏ vẻ, ai ngờ đối phương lại cho nàng một cái bạo kích.

“Cảm ơn sư phụ.”

Đường Khanh đầy mặt khó hiểu, vừa định mở miệng, lại thấy hắn cư nhiên hướng chính mình trên giường một chuyến, theo sau vẻ mặt vô tội hỏi: “Sư phụ không ngủ sao?”

“Không ngủ a.” Lúc này mới vừa chết hơn người, nàng tâm còn không có như vậy đại. Không đúng, từ từ, này không phải trọng điểm a uy.

“Nga, ta đây trước ngủ, sư phụ ngủ ngon.”

Mắt thấy hắn đem chính mình lúc trước cái quá chăn hướng chính mình trên người cái đi, Đường Khanh trừng lớn hai mắt, “Thống tạp, tổng cảm thấy không đúng chỗ nào a.”

Lần đầu tiên dưỡng hài tử hệ thống thập phần đau lòng nam chủ, thậm chí còn không quên thế hắn giải thích nói: “Hắn khi còn nhỏ đều ngủ này nhà ở, hiện giờ bị sợ hãi, hẳn là muốn tìm kiếm an toàn đi.” Nói xong, rất sợ nhà mình ký chủ đuổi người, còn không quên thêm một câu, “Ngươi cũng đừng đuổi đi hắn, dù sao liền như vậy một hồi, chờ thêm chút năm hắn khôi phục thần lực liền sẽ không như vậy.”

Đường Khanh nhìn hệ thống kia một bộ từ ái dáng vẻ, trừu trừu khóe miệng, bất quá cuối cùng vẫn là duẫn.

Một đêm chưa ngủ, cũng may nhiều ít vẫn là có điểm tu vi, tuy rằng có chút mệt, nhưng không đến mức uể oải không phấn chấn, chẳng qua nhìn nhà mình đồ đệ từ chính mình trên giường bò dậy kia một khắc, nàng tổng cảm thấy có chút vi diệu.

Bạch Trạch ưu nhã từ trên giường lên, tuy rằng ngủ một đêm, nhưng kia một đầu tóc bạc lại không có nửa điểm hỗn độn, ngược lại như quý công tử giống nhau.

“Sư phụ một đêm chưa ngủ?”

Đường Khanh yên lặng nhìn hắn một cái, tuy rằng dưỡng 6 năm, nhưng là kia càng thêm tinh xảo mặt mỗi lần đối nàng cười thật đúng là không có gì sức chống cự a.

Nàng cũng không có trả lời, chỉ là nhàn nhạt nói: “Nếu tỉnh, vậy đi dùng bữa đi.”

“Sư phụ đâu?”

“Chuyện của ta, ngươi liền không cần quản.”

Lại là người chết lại là bị nhà mình đồ đệ ngủ quá, nàng thật là có chút không nỡ nhìn thẳng này gian nhà ở, cũng may trong phủ phòng nhiều, nàng đến một lần nữa tìm kiếm một chỗ thích hợp cư trú sân. Đương nhiên, loại này giống như ghét bỏ chính mình đồ đệ nói, nàng vẫn là không nói.

Nghe được lời này, Bạch Trạch từ trước đến nay mang cười hai mắt giờ phút này nhiễm một mạt mặt khác nhan sắc, sư phụ sự tình, hắn lại há có thể mặc kệ?

Bất quá này mạt dị sắc giây lát lướt qua, thực mau hắn lại khôi phục như lúc ban đầu.

“Sư phụ, ta muốn ra khỏi thành mấy ngày.”

Thình lình xảy ra nói làm Đường Khanh không khỏi ngước mắt nhìn về phía hắn, “Vì sao.”

“Gian tế một chuyện, ta yêu cầu nhổ cỏ tận gốc.”

Nghe được lời này, Đường Khanh nhướng mày, không có nhiều lời nữa, chỉ là làm hắn trên đường cẩn thận.

Bạch Trạch đi rồi, nàng vẫn luôn căng chặt thần kinh cuối cùng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng mà còn không đợi nàng hoàn toàn thả lỏng, kia sương lại có khách quý đã đến.

Lúc này mới qua một ngày, nhìn đột nhiên đã đến tà thần, mặt vô biểu tình dáng vẻ hạ nàng nội tâm có chút không nói gì, này cũng quá chờ không kịp đi, còn có hay không thân là thần rụt rè?

“Thành chủ đại nhân, chúng ta lại gặp mặt.” Tà thần như cũ hắc y áo đen, liền khuôn mặt đều có chút thấy không rõ lắm.

“Đúng vậy, lại gặp mặt.” Đường Khanh nhìn so với chính mình cao hơn không ít khoảng cách tà thần, lại nói: “Tà thần có thể đem hôm qua không nói xong nói nói xong sao?”

Thấy nàng như thế chờ không kịp, tà thần cũng không ở vòng quanh, nói thẳng nói: “Thành chủ đại nhân nhưng thu cái hảo đồ đệ, đúng rồi, ngươi cũng biết thân phận của hắn?”

Đường Khanh sắc mặt bình tĩnh, “Còn không phải là khai thần trí tuyết thú thú nhân, có chỗ nào không ổn?”

“Tuyết thú? Ha ha ha……” Tà thần đột nhiên cất tiếng cười to, “Cái loại này đồ vật chính là liền cho ngươi đồ đệ xách giày đều không xứng a.” Nói, hắn lại nói: “Thành chủ đại nhân nhưng nghe nói qua thượng cổ thần thú, Bạch Trạch.”

“Bạch Trạch? Kia không phải thú nhân thú vương.”

Nói là thú vương, nhưng kỳ thật liền thú nhân cũng không từng gặp qua hắn, cái gọi là thú vương bất quá là thú nhân hơn nữa đi, chân chính hẳn là xưng là Thần Thú.

“Vậy ngươi cũng biết, thần thú Bạch Trạch mỗi cách ngàn năm ngủ say một lần, mỗi lần ngủ say đều sẽ trở lại khi còn nhỏ, mất đi ký ức, không có thần lực.” Tà thần nói rất chậm, như là ở hồi ức cái gì, bất quá thực mau hắn lại khôi phục như lúc ban đầu nói: “Chẳng qua khi còn nhỏ là có thời gian giới hạn, mười năm một quá, kia hắn liền vẫn là oai phong một cõi thần thú Bạch Trạch”

“Tà thần nói nhiều như vậy, chẳng lẽ là tưởng nói cho ta, ta kia đồ đệ bạch chín chính là thượng cổ thần thú Bạch Trạch?” Như là nghe được chê cười giống nhau, Đường Khanh khó được câu môi cười, “Thượng cổ thần thú bị phàm nhân bắt lấy thiếu chút nữa bị ăn, lời này nói ra, ngươi tin sao?”

“Hắn cũng không sẽ bị ăn, Bạch Trạch tuy rằng biến thành trẻ nhỏ kỳ, một khi thật gặp gỡ nguy hiểm, bị thương sẽ chỉ là những cái đó muốn hại người của hắn, đó là hắn để lại cho chính mình một sợi thần thức. Mà quang này một sợi thần thức, thế gian không người có thể cập.” Đây cũng là vì sao hắn muốn tìm kiếm hợp tác giả, mà không phải thừa dịp hắn còn ở trẻ nhỏ kỳ động thủ, bởi vì căn bản không có phần thắng, cuối cùng kết quả chỉ biết lưỡng bại câu thương.

Đến nỗi Bạch Trạch, hắn tuy không có tánh mạng chi nguy, nhưng này lũ thần thức một khi xuất hiện, kia hắn liền sẽ tiếp tục ngủ say, mà lần này ngủ say liền sẽ không có giới hạn, có thể là một ngàn năm, cũng có thể là một vạn năm, thậm chí là càng lâu.

Bất quá lại thế nào hắn đều sẽ không chết, mà tùy tiện xuống tay người, lại là không có bất luận cái gì cơ hội, chỉ có chết.

“Tà thần tuy rằng thực hiểu biết Bạch Trạch, chính là ngươi nên như thế nào chứng minh bạch chín chính là hắn đâu.”

Tốt xấu cũng là chính mình sủng 6 năm đồ đệ, nếu là từ lúc bắt đầu liền tin tưởng tà thần, kia thật đúng là lương bạc đến có thể, nhưng mà, cùng nguyên thế giới tuyến nội, bạch chỉ chính là như vậy lương bạc, cho nên nàng đang nghe đến tà thần sau khi giải thích, liền không có lại mở miệng.

Nhất thời, trong đại điện lâm vào một trận quỷ dị an tĩnh bên trong.

Tà thần cũng không sốt ruột, hắn xem ra nàng ở do dự, nếu có thể do dự kia đáp ứng đó là sớm hay muộn.

Ngắn ngủi an tĩnh qua đi, Đường Khanh rốt cuộc lại lần nữa mở miệng, “Ngươi trong miệng hợp tác là cái gì.”

“Ta nơi này có dược, có thể khắc chế hắn kia một sợi thần thức, chỉ cần đem này khắc chế, kia hắn liền không đủ vì hoạn. Ngươi là hắn thân cận nhất người, chỉ có ngươi cho hắn, hắn mới sẽ không có cảnh giác.” Tà thần mang theo mê hoặc thanh âm, lại một lần mở miệng, “Thành chủ đại nhân, thượng cổ thần thú, thực chi nhưng thành thần.”

Cái này đích xác thực mê người, đối một cái nằm mơ đều tưởng thành thần bạch chỉ tới nói, quả thực không có nửa điểm sức chống cự, cho nên Đường Khanh cũng không có giãy giụa bao lâu, liền đem dược nhận lấy, thậm chí còn dò hỏi như thế nào sử dụng.

“Này dược dược tính mãnh liệt khí vị đặc thù, dùng một lần không thể tăng thêm quá nhiều, nếu không sẽ bị phát giác tới, cho nên ngươi đến từng ngày chậm rãi thêm đi vào. Bạch Trạch hiện giờ còn có bốn năm mới có thể khôi phục thần lực, ngươi chỉ cần tại đây bốn năm nội đem này bình dược cho hắn ăn xong, kia thành chủ đại nhân thành thần ngày liền sắp tới.”

Đường Khanh nhìn trong tay dược bình, này dược bình dáng vẻ đơn giản cũng không có bất luận cái gì đặc thù chỗ, nhưng nàng lại phảng phất nắm phỏng tay khoai lang giống nhau, thật lâu sau, nàng đột nhiên mở miệng, “Tà thần hiện giờ đã vị cư thần minh chi vị, vì sao còn muốn dùng ăn Bạch Trạch thịt.”

Tà thần đột nhiên nở nụ cười, “Ta thân ái thành chủ đại nhân, ngài cũng thật đáng yêu, thần minh cũng là có phần lớn nhỏ, thậm chí ở thần minh phía trên nhưng còn có mặt khác, ngươi cho rằng trở thành thần minh cũng đã là cuối? Ta nói cho ngươi, không.”

Nhìn đối phương bệnh trạng dáng vẻ, Đường Khanh nắm dược bình tay mạc danh khẩn vài phần, tuy rằng đem dược bình cầm lại đây, lại không có chân chính đáp ứng, chẳng qua này có đáp ứng hay không cũng không có gì khác nhau.

“Dung ta suy xét mấy ngày.”

“Có thể.”

Tà thần cũng không nóng nảy, dù sao ly bốn năm chi kỳ còn có không ít thời gian, huống hồ, hiện tại Bạch Trạch cũng không ở Vô Song Thành nội.

Nhưng mà, bọn họ lại không biết, nguyên bản hẳn là rời đi Vô Song Thành Bạch Trạch, giờ phút này như cũ ở bên trong phủ, thậm chí còn đem bọn họ nói chuyện nghe rõ ràng.

Tà thần rời đi sau, Đường Khanh trên mặt liền lại vô nửa điểm do dự chi sắc, nàng đem dược bình mở ra, bên trong là một viên viên thật nhỏ như gạo lớn nhỏ thuốc viên, nhẹ nhàng nghiền nát sau, nàng bắt đầu nghiên cứu này đến tột cùng là dùng này đó dược liệu chế tác mà thành.

Mà đúng lúc này, hệ thống đột nhiên ra tiếng nhắc nhở, “Khanh Khanh, nam chủ hắc hóa giá trị bay lên 30%, đến bây giờ, hắn hắc hóa giá trị đã có 45%.”

Nghe vậy, Đường Khanh tay tức khắc run run một chút, một viên thuốc viên liền như vậy từ nàng trong tay rơi xuống trên mặt đất.

“Thống tạp, thương lượng sự tình, lần sau ta làm việc thời điểm, loại này tin tức xấu có thể hay không hoãn một chút đang nói.”

Hệ thống thấy nàng đem thuốc viên nhặt lên tới, lo lắng nói: “Ngươi nói hắn có phải hay không đi ra ngoài bị người khi dễ a, như thế nào đột nhiên hắc hóa giá trị tiêu như vậy cao. Ai, ngươi muốn hay không cùng qua đi xem hắn?”

Đường Khanh thiếu chút nữa đem trong tay thuốc viên lại lần nữa rơi xuống, đối mặt như vậy cái thích manh vật hệ thống, nàng thập phần đau đầu nói: “Thống tạp, ngươi lý trí điểm, hắn không phải ngươi nhi tử a.”

Hệ thống bị người ta nói xuyên, đột nhiên thấy ngượng ngùng, không có biện pháp loại này vừa thấy manh vật liền đi bất động tính cách, hắn cũng không biết là chuyện như thế nào.

Đường Khanh như thế nào cũng không lường trước đến Bạch Trạch sẽ đi mà quay lại, thậm chí còn đem này đoạn đối thoại nghe rõ ràng, giờ phút này hắn trắng nõn gương mặt thượng huyết sắc toàn vô, thật lâu sau, hắn rũ xuống đôi mắt, áp chế đáy mắt quay cuồng sát ý.

Hắn rõ ràng biết chính mình không thể ở chỗ này ở lâu, vì thế không đợi đối phương phát hiện hắn hành tung, hắn liền lập tức rời đi Vô Song Thành.

Cùng đấu giác tràng có liên hệ sau lưng ích lợi liên hắn sớm đã điều tra rõ, vốn là tồn vô tận sát ý hắn, lúc này đây đại khai sát giới, tàn sát hàng loạt dân trong thành diệt môn, huyết nhiễm ba thước.

Bởi vì quá mức tàn nhẫn, nhất thời Vô Song Thành trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, ngay cả Vô Song Thành nội nhân viên đều bắt đầu thượng trình việc này, mà Đường Khanh làm hắn sư phụ Vô Song Thành thành chủ, tất cả mọi người hy vọng nàng có thể quản giáo một vài.

Nhưng mà nàng lại lựa chọn trấn áp việc này, không vì cái gì khác, hắn đều có thể hắc hóa đại khai sát giới, nếu là có thể làm hắn hắc hóa giá trị rơi chậm lại đi xuống, đem những người này toàn làm thịt nàng chỉ biết đôi tay tán thành. Chỉ là theo phía dưới nghị luận thanh càng lúc càng lớn, hệ thống lại báo cho hắn hắc hóa giá trị lại chậm rãi bay lên một chút.

Bạch Trạch cũng không có đi ra ngoài lâu lắm, bất quá mười ngày liền về tới Vô Song Thành nội.

Nhìn trước mắt một bộ bạch y cao quý nho nhã thiếu niên, Đường Khanh như thế nào cũng nhìn không ra hắn đã hắc hóa 50%, đối này, nàng không khỏi cùng hệ thống nói: “Thật là mặt người dạ thú a, những lời này thật là nửa điểm chưa nói sai. Ngươi nhìn một cái này áo mũ chỉnh tề dáng vẻ, ngươi có thể nghĩ đến hắn đã nửa đen sao?”

Hệ thống:……

Đường Khanh than nhẹ một tiếng, hắc hóa nhất thời ai cũng làm không rõ ràng lắm, cuối cùng nàng chỉ có thể tự mình dò hỏi, “Tiểu chín, ở bên ngoài nhưng đã xảy ra sự tình gì?”

Thiếu niên mặt mày thư hoãn, khí phách hăng hái, khóe miệng giơ lên độ cung còn mang theo nhàn nhạt ôn nhu, “Sư phụ, ta cũng không có gặp được cái gì.” Dừng một chút, làm như nghĩ đến cái gì, hắn lại nói: “Sư phụ nếu là muốn hỏi vì sao ta muốn tiêu diệt môn tàn sát hàng loạt dân trong thành một chuyện, ngài hẳn là cũng biết, nếu không phải sư phụ ta sớm chết ở bọn họ trong tay, cho nên những người này bọn họ đều là đáng chết.” Nguyên bản ôn nhuận thiếu niên đang nói đến cuối cùng hai chữ khi, ánh mắt một mảnh làm cho người ta sợ hãi lạnh băng.

Đường Khanh cho rằng hắn chỉ là bởi vì khi còn nhỏ ở đấu giác nơi phát sinh sự mới nổi giận, hắc hóa bay lên, liền không có ở khuyên nhiều, rốt cuộc loại này hận ý hẳn là sẽ theo thời gian chậm rãi qua đi, nhưng mà, nàng đợi ba năm, suốt ba năm kia hắc hóa giá trị không ngừng không có giảm xuống chút nào, ngược lại còn bay lên một hồi.

Đối này, nàng chỉ cảm thấy một ngụm lão huyết như ngạnh ở hầu.

Ba năm thời gian giây lát lướt qua, Bạch Trạch từ còn mang theo một chút non nớt thiếu niên biến thành xen vào thanh niên chi gian thành thục, nhìn hắn càng thêm tuyệt mỹ dung nhan, giống như rơi xuống nhân gian mỹ ngọc không tỳ vết, mặc dù chỉ là lẳng lặng mà đứng đều cho người ta một loại cao quý Thanh Hoa cảm giác, càng đừng nói hắn luôn là không keo kiệt chính mình kia ôn nhu như nước tươi cười.

“Sư phụ, này trận pháp như thế nào?”

Mặc dù dưỡng hắn chín năm, Đường Khanh mỗi khi nhìn đến hắn tươi cười luôn là không tự do hơi hơi hoảng thần, thật là quá phạm quy a!

Hoảng thần qua đi, nàng lúc này mới đem tầm mắt chuyển dời đến hắn bãi trận pháp thượng, nàng là hắn sư phụ tự nhiên muốn dạy hắn điểm cái gì, nhưng mà chín năm qua đi nàng đã không có gì có thể giáo, đây là cuối cùng một cái trận pháp, cũng là khó nhất một cái.

“Tiểu chín, ta đã không có đồ vật có thể giáo ngươi.”

Đường Khanh cũng không phải khiêm tốn, nàng có thể nói nàng này đồ đệ tu vi sớm đã siêu việt chính mình, ứng hắn một tiếng sư phụ thật đúng là chịu chi hổ thẹn.

Bạch Trạch cười nhạt, vừa định mở miệng, cách đó không xa lại truyền đến một tiếng làm hắn cực kỳ chán ghét thanh âm.

“A Chỉ không đồ vật giáo, ta có thể thay thế ngươi dạy.”

Người tới một thân hắc y, tuy rằng thân hình tương đối có chút thiên gầy, nhưng cũng không gây trở ngại hắn kia tuấn dật mặt, chỉ là giờ phút này trên mặt rõ ràng mang theo tươi cười, lại tổng làm người cảm thấy có chút âm lãnh.

Người này không phải người khác, đúng là tà thần quân ngây thơ, tự ba năm trước đây hắn cùng bạch chỉ hợp tác sau, hắn liền quang minh chính đại ở tại Vô Song Thành, mà bạch chỉ đối hắn dung nhẫn, một lần làm tất cả mọi người đại ngã đôi mắt, tuy rằng còn không đến mức siêu việt công tử Bạch Trạch, nhưng lâu dài dĩ vãng ai có thể cam đoan này một vị sẽ không siêu việt công tử Bạch Trạch ở thành chủ trong lòng vị trí đâu.

Bạch Trạch trên mặt tươi cười tuy rằng vẫn chưa biến mất, nhưng trong mắt lạnh lẽo lại là không nói lấy biểu.

“Ngươi tới làm cái gì.”

“Ta vì sao không thể tới? Ngươi tuy là A Chỉ đồ đệ, nhưng ta cũng là A Chỉ bạn tốt.” Quân ngây thơ câu lấy cười, lại cố ý kích thích nói: “A Chỉ trận pháp tuy không người có thể so sánh, nhưng ta tu vi cũng là toàn bộ Vô Song Thành tối cao, từ ta thay thế A Chỉ giáo ngươi công pháp cũng không vì quá.”

Bạch Trạch sắc mặt tiệm trầm, “Thật là cảm ơn.”

“Không khách khí, nói như thế nào ngươi về sau cũng coi như là ta đồ đệ.”

Quân ngây thơ đột nhiên tạc ra như vậy một câu không đầu không đuôi nói, nháy mắt khiếp sợ ở đây mặt khác hai người.

Đường Khanh đầy mặt dấu chấm hỏi, nhà mình đồ đệ khi nào nhiều một vị sư phụ, nàng như thế nào không biết? Nhưng mà còn không đợi nàng dò hỏi, lại thấy quân ngây thơ đột nhiên đơn dưới gối quỳ, vốn là mang theo âm lãnh tươi cười…… Cũng càng thêm quỷ dị.

“A Chỉ, tha thứ ta cầm lòng không đậu.”

Đường Khanh sợ tới mức lui về phía sau mấy bước, đây chính là vai ác Boss, không có việc gì quỳ nàng trước mặt kia nhất định có ám chiêu a.

“Cái gì cầm lòng không đậu.”

“A Chỉ, ngươi nguyện ý gả cho ta sao?”

Liền như vậy một câu ngắn gọn đến không thể lại ngắn gọn nói, cả kinh Đường Khanh lại một lần lui về phía sau mấy bước, này một lui, thế nhưng thối lui đến Bạch Trạch trong lòng ngực, nhưng mà nàng lại hồn nhiên bất giác.

Tuy nói nguyên thế giới nội bạch chỉ cùng tà thần liên thủ đến cuối cùng đích xác thành thân, nhưng kia chính là bạch chỉ chính mình dán lên đi! Này hắn miêu như thế nào đổi thành nàng liền biến thành bị cầu hôn, hơn nữa vẫn là làm trò nam chủ mặt!

Này…… Thật đúng là quá kích thích a.

“Thống tạp, lần đầu tiên bị phản loạn cầu hôn, hảo kích động, ta hẳn là như thế nào trả lời, online chờ, thực cấp đâu.”

So sánh với Đường Khanh nhảy nhót thanh âm, hệ thống vô ngữ qua đi cấp ra tiêu chuẩn đáp án, “Còn có thể thế nào, chỉ có thể đáp ứng a, ngươi hiện tại thực lực cũng không phải là tà thần đối thủ. Tà thần hỉ nộ vô thường, chọc nóng nảy ai biết hắn sẽ làm ra chuyện gì.”

Hệ thống nói rất có đạo lý, vì ổn định hắn, về tình về lý đều hẳn là đáp ứng, bất quá nguyên thế giới tiên quân ngây thơ cùng bạch chỉ thành thân sau liền đối Bạch Trạch ra tay, mà kia sẽ Bạch Trạch tuy may mắn chạy thoát lại ước chừng hôn mê 5 năm, hạnh đến Mộc gia vị kia tương trợ.

Hiện giờ Mộc gia còn không biết ở nơi nào, cho nên cái này gánh nặng tạm thời chỉ có thể chính nàng chịu trách nhiệm.

“Thống nhi, tính một chút Bạch Trạch còn có bao nhiêu lâu mới có thể hoàn toàn thức tỉnh.”

Mười năm chi kỳ lập tức muốn tới, nàng đến xác nhận đến kia một ngày, mà này đoạn trong lúc, mất trí nhớ tiểu bạch trạch khiến cho nàng bảo hộ đi.

“Còn có 52 thiên.”

52 thiên, ba tháng không đến, đảo cũng không lâu lắm.

Quân ngây thơ quỳ trên mặt đất đã có một đoạn thời gian, thấy đối phương chậm chạp không mở miệng, không khỏi ngẩng đầu nhìn lại, ánh mắt kia đảo không tính không hề cảm tình, bất quá càng nhiều lại là tham lam, kia sắp được đến thần thú Bạch Trạch tham lam.

“A Chỉ, ngươi có bằng lòng hay không?”

Hắn tuy nói thật cẩn thận, nhưng này ba năm tới ở chung nàng biết rõ đối phương bất quá là ở thúc giục nàng.

Nội tâm yên lặng thở dài, xem ra chỉ có thể tạm thời ủy khuất Bạch Trạch.

“Nguyện ý.”

Dứt lời, lúc trước hư hư đáp ở nàng vòng eo tay uổng phí tăng thêm, kia lực đạo trọng làm nàng nhịn không được ninh chặt mày.

Thật là quá đau, nước mắt đều phải ra tới hảo sao?!

Ngay sau đó, không hề ngoài ý muốn nàng nghe được hệ thống cảnh báo.

“Cảnh báo, cảnh báo, nam chủ hắc hóa giá trị bay lên đến 80%.” Máy móc tiếng cảnh báo qua đi, hệ thống ưu tang nói: “Tiểu bạch trạch hảo đáng thương, ngươi không biết hắn ánh mắt, ta cái này hệ thống đều mau nhìn không được.”

Đường Khanh tuy rằng nhìn không tới đối phương biểu tình, lại cũng có thể đoán được một vài, “Đừng cùng ta nói, ta sợ ta một cái không đành lòng cự tuyệt việc hôn nhân này, đến lúc đó tao ương vẫn là ta cùng hắn.”

Hệ thống cũng minh bạch này trong đó yếu hại, nhưng tiểu bạch trạch là hắn nhìn lớn lên, hảo luyến tiếc a, khóc chít chít trung……

Bạch Trạch giờ phút này vẻ mặt tro tàn, từ trước đến nay treo ở trên mặt tươi cười, lúc này cũng không còn sót lại chút gì, hắn rũ đầu, không người nhìn đến hắn màu đỏ tươi hốc mắt, không người biết hiểu hắn giờ phút này kịch liệt quay cuồng phẫn nộ cùng tức giận, hắn chỉ chỉ rõ ràng trong ngực trung, rồi lại cách hắn như vậy xa xôi.

Hắn nghe được quân ngây thơ kia tràn ngập kinh hỉ thanh âm, hắn nghe được hắn chỉ chỉ kia lược hiện thẹn thùng đáp lại, thật lâu sau, hắn buông lỏng ra câu lấy Đường Khanh tay, ngẩng đầu lộ ra kia đủ để mê hoặc nhân tâm tươi cười, “Sư phụ, chúc mừng ngươi.”

Hệ thống rốt cuộc nghe không đi xuống oa một tiếng khóc ra tới, “Ta tiểu bạch trạch a.”

“Câm miệng!” Đường Khanh đỡ trán, nàng vốn là không tha Bạch Trạch thương tâm, hệ thống lời này thật sự quá có thể nhiễu loạn nàng nội tâm.

Hệ thống cũng minh bạch, vì thế thút tha thút thít nói: “Ta biết, ta nhịn không được.” Nói đến này, hắn đơn giản lựa chọn bế quan, “Ta không nhìn, quá thảm, ta muốn đi bế quan.”

Đường Khanh bất đắc dĩ, “Đi thôi.”

Quân ngây thơ ở nàng đáp ứng sau liền đứng lên, theo sau hắn tựa khiêu khích nhìn về phía Bạch Trạch, cười vẻ mặt thoải mái, “Tiểu chín, về sau ta cũng coi như sư phụ ngươi.” Nói đến này, hắn lộ ra một mạt cổ quái lại mang theo một tia gấp không chờ nổi biểu tình ý cười, “Chờ đến ta cùng với A Chỉ đại hôn ngày, ta sẽ đưa ngươi một phần đại lễ.”

Bạch Trạch lại khôi phục kia công tử như ngọc dáng vẻ, hắn mỉm cười theo tiếng, khí thế lại nửa điểm không thua người.

“Ta đây chờ.”

Vô Song Thành thành chủ đại hôn, oanh động cả người giới, quân ngây thơ tên huý tuy không người nghe nói qua, lại cũng không dám coi khinh, rốt cuộc hắn cao thâm khó đoán, thực lực phi phàm.

Ly Bạch Trạch hoàn toàn thức tỉnh còn có ba tháng không đến thời gian, nhưng mà quân ngây thơ như là không có kiên nhẫn giống nhau, từ hắn cầu thân bắt đầu bất quá một tháng, liền nhanh chóng cử hành việc hôn nhân.

Thành thân ngày này, Vô Song Thành náo nhiệt phi phàm, ngay cả phụ cận mặt khác thành trì bá tánh cũng sôi nổi tiến đến xem lễ.

Vô Song Thành lòng dạ nội, Đường Khanh đứng ở một người cao bạc kính trước, nhìn gương chính mình, sắc mặt khẽ biến.

Đó là một thân tơ vàng gấm phết đất màu đỏ váy dài, váy thượng tẫn thêu uyên ương đồ án, đỏ đậm lụa màu thêu thành trăm tử trăm phúc phong eo tẫn hiện kia một thước eo thon, búi tóc ở giữa mang theo một đôi vàng ròng uyên ương, uyên ương tả hữu ôm hết, chung quanh là một viên viên màu sắc no đủ trân châu làm đế, cảnh đẹp như vậy, mặc dù là ở bạc kính, cũng là mỹ sáng rọi chói mắt.

Nhưng mà giờ phút này nàng không có nửa điểm tâm tình thưởng thức, ngược lại nội tâm có chút bất an nói: “Thống, ngươi có hay không cảm thấy này quần áo có điểm quen mắt.”

Nghe được ký chủ nói, hệ thống phảng phất không có tự tin, nhỏ giọng nói: “Là có như vậy một chút.”

Được hệ thống lời này, Đường Khanh cả người đều không tốt, này quần áo thật là quen mắt, nhưng chính là bởi vì cái này đáng chết quen mắt, làm nàng hận không thể hiện tại, lập tức tuyên bố việc hôn nhân trở thành phế thải, phải biết rằng lúc trước hệ thống làm lỗi làm nàng xuyên qua đến tương lai, ở kia trong sơn động chính mình chính là xuyên một bộ hồng y, chẳng qua lúc trước bởi vì sơn động tối tăm, cùng với chính mình sinh mệnh giá trị thấp hèn làm nàng không có thời gian nghĩ nhiều, chờ đến hệ thống đem nàng truyền đến chính xác thời gian điểm nàng cũng liền dần dần quên đi việc này, rốt cuộc nàng kia sẽ chính là tự tin tràn đầy có thể xoay chuyển tương lai.

Kết quả, nàng không ngừng không có xoay chuyển tương lai thành công, còn hoàn toàn hướng tới sớm định ra phát triển một đường đi tới đế.

Hệ thống có điểm hoang mang lo sợ, chỉ có thể hỏi: “Hiện tại làm sao bây giờ?”

Đường Khanh tự sa ngã, rốt cuộc việc hôn nhân không thể trở thành phế thải, nàng chỉ có thể căng da đầu đi xuống đi.

“Còn có thể làm sao bây giờ, đi một bước tính một bước a.”

Ngoài phòng vang lên náo nhiệt thổi, nàng biết đó là quân ngây thơ tới.

Hỉ phòng nội, người hầu đôi tay nâng màu đỏ khăn voan đi rồi tiến lên, cung kính nói: “Thành chủ đại nhân, quân công tử tới.”

Màu đỏ tươi khăn voan, làm nàng hơi hơi cảm thấy có chút chói mắt, dừng một chút, liền ở nàng chuẩn bị duỗi tay đem màu đỏ khăn voan lấy tới khi, phía sau lại vang lên một tiếng nghi vấn.

“Sư phụ, ngài thật sự muốn tiếp tục đi xuống?”

Đường Khanh trong lòng lộp bộp một tiếng, Bạch Trạch không thích quân ngây thơ, nhưng nàng lại khăng khăng gả cho hắn, thay đổi nàng phỏng chừng cũng sẽ không vui, chẳng qua vì có thể hộ hắn khôi phục thần lực, nàng chỉ có thể làm bộ dào dạt ra hạnh phúc dáng vẻ, “Tiểu chín như thế nào sẽ hỏi cái này?”

Bạch Trạch bình tĩnh nhìn nàng, theo sau nâng lên nện bước hướng tới nàng đi đến, cùng nàng một bộ chói mắt hồng trang bất đồng, hắn ăn mặc trăng non cẩm y, áo khoác mờ mịt như sương mù áo lụa, cùng với hắn ưu nhã chậm rãi bước chân, phảng phất rơi vào nhân gian tinh linh.

“Sư phụ, nếu ta phản đối, ngươi còn sẽ gả cho hắn sao?”

Nghe vậy, Đường Khanh mày nhíu lại, thành thân ngày bị người hỏi cái này loại vấn đề, mặc cho ai đều sẽ không vui vẻ, “Tiểu chín không chuẩn hồ nháo.”

Bạch Trạch nhìn nàng lược hiện trách cứ dáng vẻ, đột nhiên dương môi mỉm cười, kia tươi cười đủ để cho hoa dung thất sắc, “Một khi đã như vậy, mong rằng sư phụ chớ có trách ta.”

Đường Khanh còn chưa nghe minh bạch có ý tứ gì, liền thấy hắn đột nhiên đem chính mình bắt đi, nhìn không hề chống cự chính mình, nàng tức khắc sắc mặt trầm xuống, “Ngươi muốn mang ta đi nơi nào.”

“Sư phụ tới rồi liền biết được.”

Đường Khanh giãy giụa không khai, chỉ có thể tùy ý đối phương đem nàng mang theo lại đây, kết quả đương nàng phát hiện nơi này cực kỳ quen mắt sau, vốn là không vui sắc mặt tức khắc lại trầm vài phần.

Này hắn miêu còn không phải là cái kia phá sơn động?

Đối này, nàng mặt vô biểu tình cùng hệ thống nói: “Thống, ta cảm thấy hắn đợi lát nữa lấy ra ngàn năm huyền băng sở chế băng quan ra tới, ta cũng sẽ không có nửa phần kinh ngạc.”

Lời nói vừa ra, lại nghe hệ thống nói thẳng nói: “Nga, hắn đã lấy ra tới.”

Đường Khanh khóe mắt hơi hơi vừa kéo, “Tiểu chín, ngươi có ý tứ gì.”

“Sư phụ yên tâm, này băng quan không phải vì ngươi chuẩn bị.” Một bên nói, hắn một bên đem băng quan mở ra, “Ngàn năm huyền băng sở chế băng quan, đỉnh cấp pháp bảo, vô luận đối phương tu vi có bao nhiêu cao, nằm đi vào lúc sau tu vi mất hết, ngươi nói như vậy pháp bảo có phải hay không rất xứng đôi tà thần quân ngây thơ.”

Nghe được lời này, Đường Khanh đầy mặt khiếp sợ, “Mẹ nó! Đây là tình huống như thế nào! Hắn như thế nào sẽ biết quân ngây thơ là tà thần?”

Hệ thống dại ra trên mặt đất, lẩm bẩm nói một câu, “Ta cũng không biết.” Xong rồi, còn nhân tiện hơn nữa một câu, “Khanh Khanh, ngươi…… Tự cầu nhiều phúc đi.” Nói xong, liền yên lặng độn.

Thời khắc mấu chốt trốn chạy, Đường Khanh hận không thể đem hắn bắt được tới hung hăng hành hung một đốn, nhưng mà hiện tại nàng chỉ có thể một mình một người đối mặt hắn, nội tâm tuy rằng đã hỏng mất, nhưng là bạch chỉ lại không thể băng.

Lạnh mặt, nàng ra tiếng chất vấn, “Ngươi đến tột cùng biết nhiều ít.”

“Sư phụ cho rằng đâu?”

Có thể nói nói như vậy, chỉ sợ nên cảm kích hắn đều đã biết. Nhìn trước mắt Bạch Trạch tuy cùng ngày xưa giống nhau ôn tồn lễ độ, nhưng giác quan thứ sáu lại nói cho nàng, hắn rất nguy hiểm, vì tránh cho lúc trước sơn động kia một màn, nàng chỉ có thể nói: “Tiểu chín, ngươi nghe ta nói.”

Vừa định giải thích rõ ràng, một tiếng cực kỳ âm lãnh thanh âm đột nhiên vang lên, “Bạch chín, ngươi đây là muốn mang ngươi sư phụ đi nơi nào.”

Đường Khanh nhìn đuổi theo quân ngây thơ, tức khắc đem sở hữu giải thích đều nuốt đi xuống, nội tâm thập phần táo bạo.

Tà thần tới quá không phải lúc! Nàng quả thực có thể nhìn đến lịch sử tái diễn kia một màn!

Bạch Trạch từ đầu tới đuôi đều chưa từng xem một cái quân ngây thơ, mà là không hề chớp mắt nhìn Đường Khanh, “Sư phụ, ngươi muốn nói cái gì, ta nghe.”

Quân ngây thơ đều ở, Đường Khanh tự nhiên sẽ không giải thích, nàng há miệng thở dốc, phát hiện căn bản không biết nói cái gì, nhưng mà nàng không nói, quân ngây thơ lại uổng phí mở miệng.

“Bạch chín, ngươi cho rằng ngươi về điểm này không vào mắt tiểu chiêu số có thể đã lừa gạt ta? Tìm cái nữ nhân giả mạo sư phụ ngươi, không khỏi cũng quá coi thường ta.” Vừa nói, hắn một bên nhìn mắt đứng ở Bạch Trạch bên cạnh Đường Khanh, “Sư phụ ngươi không nghĩ nói, xem ra chỉ có thể từ ta mở miệng.”

Rõ ràng chỉ là bị nhìn thoáng qua, Đường Khanh lại cảm thấy khắp cả người phát lạnh, chẳng qua trước mắt nàng nhưng không có thời gian sợ hãi.

Bạch Trạch không thể xảy ra chuyện, tuy rằng hắn đối thượng quân ngây thơ còn không đến mức bỏ mạng, rốt cuộc lúc trước quân ngây thơ cấp đan dược nàng cấp đổi đi, nhưng mà nếu kích ra kia một sợi thần thức, hắn cũng chỉ có thể vô tận ngủ say, kia nàng nhiệm vụ này cơ bản cũng coi như phế đi.

Quân ngây thơ nhìn trầm mặc không nói Đường Khanh, đôi mắt híp lại, “A Chỉ, ngươi lại đây.”

Đường Khanh vì kéo dài thời gian, chỉ có thể nâng lên bước chân, chẳng qua nàng mới vượt một bước, tay phải lại đột nhiên bị người cầm.

“Sư phụ, không cần qua đi.”

Thanh âm kia, như là bị thế giới vứt bỏ giống nhau, bất lực lại mang theo vô tận bi thương.

Đường Khanh thập phần đau lòng, lại chỉ có thể hung hăng mà đem hắn tay đẩy ra, theo sau từng bước một hướng tới quân ngây thơ phương hướng đi đến.

Quân ngây thơ thập phần vừa lòng, ở nàng đi đến chính mình bên người khi, lộ ra một mạt âm lãnh ác cười, “Bạch chín, ngươi có biết ngươi một thân phận khác?” Nói xong, thấy hắn không nói, quân ngây thơ lại cất tiếng cười to, “Nói đến, ta có thể được đến ngươi, còn toàn dựa sư phụ ngươi tương trợ.”

Quân ngây thơ nói làm Bạch Trạch sắc mặt khẽ biến, hắn ngơ ngẩn nhìn Đường Khanh, từ đầu đến cuối đều chưa từng mở miệng.

Nhưng mà hắn không nói, đối phương lại thứ mang theo ác ý mở miệng, phảng phất hắn càng khó chịu hắn liền càng vui vẻ.

“Thần thú Bạch Trạch, mỗi cách ngàn năm ngủ say một lần, sơ tỉnh khi mười năm nội ký ức hoàn toàn biến mất, thần lực mất hết, nhiên nhân này toàn thân toàn bảo, mọi người tranh nhau đoạt chi.” Quân ngây thơ nói thực thong thả, nói xong lời cuối cùng, hắn thậm chí còn lộ ra một mạt âm đức tươi cười, “Tốt như vậy lễ vật, ta thật đúng là phải hảo hảo cảm ơn ngươi sư phụ, nếu không có nàng, ta lại sao có thể được đến ngươi.”

Đường Khanh nhìn như an tĩnh đứng ở một bên, nhưng mà thủ hạ động tác lại chưa từng đình chỉ quá, quân ngây thơ giờ phút này sở hữu lực chú ý đều ở Bạch Trạch trên người, giờ phút này không bày trận càng đãi khi nào.

Bạch Trạch như cũ không để ý đến quân ngây thơ, hắn chỉ là ngơ ngẩn nhìn Đường Khanh, tựa hồ như thế nào cũng không tin.

“Sư phụ, đây là thật vậy chăng?”

Nhìn như trấn định Bạch Trạch kỳ thật mau mất đi lý trí, kia như ngày xưa dễ nghe thanh tuyến, giờ phút này bởi vì quá độ tiểu tâm mà nhuộm đầy bi ý, phảng phất chỉ cần hắn sư phụ một cái gật đầu, là có thể làm hắn hoàn toàn hỏng mất.

Đường Khanh nội tâm than nhẹ một tiếng, trên mặt lại là tuyệt tình nói: “Là.”

Quân ngây thơ như là còn chưa xem đủ diễn giống nhau, trong mắt lập loè tham lam càng ngày càng rõ ràng, hắn liếm liếm đỏ sậm môi mỏng, tiếp tục nói: “Ngươi có hay không phát hiện chính mình trong cơ thể tu vi đã vận lên không được.”

Nghe thế, Bạch Trạch cuối cùng đối hắn nói có điểm đáp lại, hắn hơi hơi nắm tay, tiếp theo thực mau liền phát hiện chính mình hiện giờ liền cái phàm nhân đều bất đồng, không ngừng tu vi vận lên không được, ngay cả động một chút đều vạn phần gian nan.

Trong động gió lạnh thổi qua, cùng chính mình không thể động thân thể bất đồng, một thân hoa lệ xiêm y bị phong mang theo, thanh lãnh độ cung hạ, rõ ràng nói đau triệt nội tâm nói, nhưng tinh xảo dung nhan hạ, lại là không có bất luận cái gì biểu tình.

“Sư phụ đối ta, chẳng lẽ vô nửa điểm tình ý? Chín năm ở chung, lại là không thắng nổi cái gọi là thành thần?”

Đường Khanh an tĩnh nhìn hắn, không rên một tiếng, rốt cuộc nàng hiện tại muốn mở miệng nói, kia đều là đả thương người nói, cùng với như vậy đơn giản cái gì đều không nói. Đương nhiên, ở an tĩnh đồng thời nàng trong lòng lại dâng lên một tia nghi hoặc, rõ ràng đã đem đan dược thay đổi, vì sao hắn còn sẽ trúng chiêu? Chẳng lẽ……

Nhưng mà nàng trầm mặc lại làm Bạch Trạch sở hữu lý trí toàn tuyến sụp đổ, hắn đột nhiên nở nụ cười, cùng ngày xưa kia ôn nhuận như ngọc tươi cười bất đồng, kia gần như bệnh trạng tươi cười, làm người không rét mà run.

Quân ngây thơ như là xem đủ rồi này hết thảy, trong mắt kiên nhẫn mất hết, hắn ghé mắt nhìn về phía Đường Khanh, nghiền ngẫm nói: “A Chỉ, ngươi còn ngốc đứng làm cái gì, ăn hắn, ngươi là có thể thành thần.”

Trận đã bố hảo, Đường Khanh này sẽ nhưng thật ra có chút tự tin, nàng nhìn một bên ngàn năm huyền băng sở chế băng quan, thở dài, xem ra, nàng là thay đổi không được lịch sử.

Bạch Trạch nhìn nàng đi bước một hướng tới chính mình đi tới, kia chói mắt hồng trang, kia cũng không thuộc về hắn hồng trang, làm hắn trong mắt khói mù một mảnh.

“Sư phụ thật sự muốn ăn ta?”

Đường Khanh bước chân hơi đốn, bất quá nàng cũng không có trả lời, chuyện tới hiện giờ, trả lời không trả lời đều không sao cả, nhìn hắn chưa bao giờ lộ ra thần thái, nàng liền biết đối phương thế tất hận chết nàng.

“Xin lỗi.”

Môi đỏ hé mở, nàng duỗi tay đem hắn đẩy vào kia đủ để khác bất luận kẻ nào tu vi mất hết ngàn năm huyền quan trung, mà liền ở quan tài khép lại kia trong nháy mắt, hoa lệ rườm rà phù văn nhô lên cao chợt khởi, kim quang thoáng hiện, nháy mắt đem toàn bộ tối tăm sơn động toàn bộ chiếu sáng lên.

Huyền băng có thể lệnh nhân tu vì mất hết, nhưng mà Bạch Trạch không phải người, là thần, huyền băng tồn tại cũng nhiều lắm là áp chế một chút. Hắn thiên phú cực cao, nếu là chỉ là đem hắn quan vào trận trung nói không chừng hắn còn có thể phá giải ra tới, đến lúc đó hắn thần lực nếu là còn chưa khôi phục nhất định sẽ có nguy hiểm, cho nên nàng chỉ có thể đem hắn tạm thời đẩy vào kia lạnh băng đến xương huyền quan trung.

Quân ngây thơ không dự đoán được nàng lại vẫn có như vậy một tay, muốn ngăn cản lại vì khi đã muộn, hắn ánh mắt âm ngoan nhìn về phía Đường Khanh, chợt gần như tàn bạo đem nàng một chưởng phách ngã xuống đất, kia một chưởng trực tiếp đem nàng chụp tới rồi trên vách núi đá, đau nàng đều cảm thấy ngũ tạng lục phủ đều mau nát.

“Bạch chỉ, ngươi cho rằng ngươi trận pháp có thể hộ hắn?”

Đối phương lệ khí rất nặng, nhưng này sẽ nàng lại vô nửa điểm sợ hãi, nàng thuận thế từ trên mặt đất ngồi dậy dựa vào sơn động trên vách, đem trong miệng máu tươi phun ra đi ra ngoài, lúc này mới ngước mắt nhàn nhạt nói: “Hộ không hộ trụ dù sao cũng phải thí một phen, nói như thế nào ta cũng hộ hắn chín năm.”

Quân ngây thơ khóe miệng hiện lên một tia trào phúng, “Thật đúng là tình thâm nghĩa trọng a, đáng tiếc, thần thú Bạch Trạch sợ là nhìn không tới.”

Đường Khanh vẻ mặt không sao cả, rốt cuộc nàng làm này đó thật đúng là không cầu đối phương hồi báo, nàng muốn chỉ là tích phân giá trị thôi. Bất quá trước mắt vị này chỉ sợ phải thất vọng, tính kế ba năm, kết quả là lại là công dã tràng.

“Thống, ta sinh mệnh giá trị còn thừa nhiều ít.”

Hệ thống nói: “Không đủ 20%.”

Nghe vậy, nàng sách một tiếng, xem ra còn đủ nàng bố cục. Quân ngây thơ nàng là đánh không lại cũng giết bất tử, nghĩ tới nghĩ lui, nàng chỉ có thể xin giúp đỡ hệ thống, “Thống tạp, ngươi kia thương thành có cái gì thứ tốt.”

Hệ thống thập phần chuyên nghiệp, vừa nói đến thương thành lập tức nói: “Này liền muốn xem ngươi muốn cái gì. Là muốn tục mệnh đan đâu, vẫn là muốn chạy trốn mệnh phù.”

Tục mệnh đan có thể tục mệnh, nhưng đứng ở nàng trước mặt chính là quân ngây thơ, lại nhiều mệnh cũng không đủ hắn giết, đến nỗi chạy trốn phù, lấy nàng hiện tại này rách nát thân thể, liền tính hiện tại có thể chạy đi, đối phương cũng sớm hay muộn sẽ truy lại đây.

Tư tiền tưởng hậu, nàng đột nhiên nghĩ tới một cái tuyệt diệu chủ ý, nàng tuy rằng không phải quân ngây thơ đối thủ, bất quá khôi phục thần lực Bạch Trạch có thể cùng hắn một trận chiến.

“Thống tạp, ngươi kia có xuyên qua thời không đạo cụ không?”

“Xuyên qua thời không? Ngươi muốn đi nơi nào?”

“Ngươi liền nói cho ta lại vẫn là không có.”

“Tự nhiên là có, bất quá tích phân giá trị rất cao.”

“Có bao nhiêu cao?”

“50 cái tích phân giá trị.”

Nghe thế, Đường Khanh chỉ cảm thấy một trận thịt đau, 50 cái tích phân giá trị nột, nàng làm nhiệm vụ này cũng mới 50 cái tích phân giá trị, nếu mua, kia nhiệm vụ này cũng tương đương với bạch làm! Nhưng mà, nếu là không mua, nhiệm vụ một khi thất bại, kia nàng liền chờ tiến vào trừng phạt thế giới.

Liền ở nàng do dự hết sức, lại thấy quân ngây thơ trong mắt sát ý tẫn hiện, kia không hề độ ấm ánh mắt, nhìn nàng phảng phất một khối tử thi.

“Có một việc ta không rõ, ngươi là khi nào hoài nghi ta.”

Rốt cuộc là luyến tiếc như vậy nhiều tích phân giá trị, nàng một bên kéo dài thời gian, vừa nghĩ nên như thế nào dùng trận pháp đem này vây khốn.

Quân ngây thơ vẫn chưa nhận thấy được nàng ý đồ, cười khẩy nói: “Nếu ngươi đều phải đã chết, ta đây khiến cho ngươi chết cái minh bạch. Kia dược là của ta, ngươi cảm thấy có hay không trung ta dược, ta sẽ phát hiện không đến?”

Nghe thế, Đường Khanh hiểu rõ, nguyên lai tất cả mọi người đều ở tiêu kỹ thuật diễn, chỉ tiếc nàng đạo cụ không cho lực, nàng tuy rằng đem dược thay đổi, lại không nghĩ rằng cư nhiên sẽ bị xuyên qua, nghĩ nghĩ, nàng lại hỏi: “Nếu ngươi sớm đã biết sự tình chân tướng, vì sao còn muốn cưới ta.”

Quân ngây thơ đột nhiên cất tiếng cười to, kia chói tai tươi cười nghe người nhịn không được nhíu mày.

“Có thể làm Bạch Trạch khó chịu, cưới cái nữ nhân lại tính cái gì.” Nói đến này, hắn tựa hồ là ý thức được nàng muốn làm cái gì, tức khắc nheo lại hai mắt, vẻ mặt khói mù nói: “Ngươi ở kéo dài thời gian.”

Đường Khanh bố trận mới nổi lên cái đầu đã bị người chọc phá, trong lòng thầm kêu một tiếng không tốt, ngay sau đó đó là một chưởng đánh úp lại, trực tiếp đem nàng đánh ra mấy thước xa.

“Nguyên bản lưu trữ ngươi bất quá là vì ghê tởm Bạch Trạch, hiện giờ nếu ngươi sinh hắn ghét, kia cũng không cần thiết ở lưu lại ngươi.”

Một chưởng này so lúc trước kia một chưởng càng sâu, nếu nói lúc trước kia một chưởng chỉ là làm người cảm thấy ngũ tạng lục phủ đều mau bị đánh nát, kia một chưởng này trực tiếp làm nàng hai mắt tối sầm, qua hồi lâu mới khôi phục một chút thần trí, mà liền ở nàng mới vừa thức tỉnh khoảnh khắc, lại nghe hệ thống tiếng cảnh báo lại lần nữa vang lên.

“Khanh Khanh, sinh mệnh giá trị không đủ 5%!”

Trong lòng yên lặng mắng một câu nương, Đường Khanh chỉ có thể vô cùng đau lòng cùng hệ thống đổi nói: “Thời không xuyên qua đến hai tháng về sau đi.”

“Hảo lặc.”

Hai tháng về sau vừa lúc là Bạch Trạch hoàn toàn khôi phục ký ức, hoàn toàn khôi phục thần lực thời điểm, chỉ có cái này thời kỳ hắn, mới có thể cùng tà thần một trận chiến, tuy nói nàng rõ ràng biết hai tháng về sau Bạch Trạch cũng không so tà thần an toàn nhiều ít, nhưng…… Tóm lại đến thí một phen.

Theo hệ thống lời nói rơi xuống, Đường Khanh chỉ cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, tiếp theo còn không đợi nàng hòa hoãn một chút, liền phát hiện chính mình cằm giống như bị người gợi lên, bất quá ngay sau đó nàng tựa hồ phát hiện mặt khác càng thêm không xong sự tình.

Tỷ như, mẹ nó, ngươi cái nhãi ranh ngươi hắn miêu tay hướng nơi nào duỗi a!

Tôn sư trọng đạo có biết hay không! Còn không mau đem ngươi chân từ ta trong quần áo cút đi!

Nhưng mà bị hạ cấm ngôn chú nàng, mặc dù nội tâm vô số thảo nê mã lao nhanh mà qua, lại chỉ có thể giận trừng mắt đối phương.

Bạch Trạch nhìn nàng kia phẫn nộ hai mắt, thờ ơ, chỉ là hé mở xinh đẹp môi mỏng, “Lại nói tiếp, ta đảo nhớ tới một sự kiện, hôm nay chính là sư phụ cùng quân ngây thơ ngày lành a. Như thế nào, hắn vô pháp thỏa mãn ngươi, cư nhiên còn làm ngươi chạy ta nơi này?”

Nhìn đối phương một bộ chói mắt hồng y, Bạch Trạch cho rằng thời gian còn dừng lại ở lúc trước.

Đường Khanh:……

Ta có một câu mẹ bán phê, ta nhất định phải giảng!

Mắng không được này nhãi ranh, nàng chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo lựa chọn mắng hệ thống, “Hệ thống, ngươi lăn ra đây cho ta! Nhìn xem ngươi nuôi lớn hài tử!”

Hệ thống lực đánh vào không nhỏ, bởi vì mặt ngoài hai người quần áo hoàn chỉnh, cho nên hắn không có tiến vào phòng tối, nhưng mà nguyên nhân chính là vì như thế, hắn mới có thể nhìn đến cặp kia trắng nõn thon dài tay đặt ở cái gì vị trí!

“Hệ thống đang ở quải cơ trung, xin đừng quấy rầy.”

Đường Khanh vốn là ở bạo tẩu giai đoạn, nghe được lời này, giận cực phản cười, “Ha hả, phải không? Quải cơ? Nga, ta đột nhiên cảm thấy tự bạo hình như là cái không tồi lựa chọn, đúng rồi, ta còn không có tiến vào quá trừng phạt thế giới, đó là cái thế nào thế giới.”

Nghe ký chủ trần trụi uy hiếp, hệ thống nóng nảy, “Đừng a Khanh Khanh, khả năng còn có mặt khác biến chuyển a.”

Nha, ra tới? Vừa mới ai quải cơ tới?”

“Vừa mới đó là hiểu lầm! Ai nha, ta ở cùng tổng bộ thương lượng đâu, ngươi kiếm điểm tích phân cũng không dễ dàng, ta làm cho bọn họ cho ngươi trả về một chút.”

Nghe thế, Đường Khanh trong lòng tức giận cuối cùng thiếu một chút, “Trả về nhiều ít.”

Tổng bộ tự nhiên không có khả năng trả về tích phân, cho nên này hết thảy đều là hệ thống tự xuất tiền túi, hắn nhìn chính mình cũng không no đủ tiền bao, ủy khuất nói: “5 cái tích phân giá trị.”

Đường Khanh sắc mặt tối sầm, 5 cái tích phân giá trị đây là ở tống cổ ăn mày a!

“Cái gì, ngươi nói cái gì? Ta như thế nào không nghe được? Ngươi lặp lại lần nữa đi.”

Hệ thống nơi nào không rõ nàng trong lời nói hàm ý, tức khắc khí không nhẹ, nhưng mà giận mà không dám nói gì hắn chỉ có thể yên lặng đem phân giá trị số hướng lên trên, “6 cái tích phân giá trị?” Dứt lời, thấy đối phương đơn giản liền động tĩnh cũng chưa, hắn chỉ có thể cắn răng nói: “10 cái tích phân giá trị, không thể lại nhiều!”

Nghe thế, Đường Khanh cuối cùng miễn cưỡng vừa lòng, “Này còn kém không nhiều lắm.”

Cùng hệ thống cò kè mặc cả quên mình, hồn nhiên đã quên còn có một cái nguy hiểm phần tử tồn tại, chờ đến nàng nhớ tới, đã vì khi đã muộn.

Ở Bạch Trạch dưới ánh mắt, Đường Khanh kia quên mình biểu tình liền biến thành sống không còn gì luyến tiếc, ở hơn nữa kia một thân tuy rằng mỹ diễm lại dị thường chói mắt hồng trang hạ, trong huyết mạch quay cuồng tức giận đem hắn đen nhánh hai tròng mắt thiêu hồng, theo sau không có bất luận cái gì lời nói, hắn trực tiếp đem này xé nát.

Liền ở xé nát nháy mắt, Đường Khanh đột nhiên đột nhiên nhớ tới một kiện chuyện rất trọng yếu, nàng ở quân ngây thơ sát chiêu ra đời mệnh giá trị đã không đủ 5%, sau lại lại ở trong sơn động lăn lộn một phen giờ phút này chỉ còn lại có 3%, như vậy thấp sinh mệnh giá trị rất nguy hiểm! Nàng một chút cũng không nghĩ đi cái gì trừng phạt thế giới a!

“Hệ thống, tục mệnh đan!”

Liền sắp tới đem tiến vào phòng tối khi, hệ thống nghe được nhà mình ký chủ hò hét, mặt vô biểu tình bỏ xuống như vậy một câu, “Yên tâm, Bạch Trạch trên người đều là bảo, ngủ một giấc ngươi sinh mệnh giá trị liền sẽ đi lên.”

Đường Khanh:……

Ta tình nguyện muốn tục mệnh đan.

Nhưng mà hiện thực không cho nàng bất luận cái gì lựa chọn, cảm thụ được lạnh lẽo đánh úp lại, Đường Khanh lãnh cả người phát run, ngay sau đó, nàng liền nghe được Bạch Trạch kia dễ nghe tới cực điểm thanh âm từ chính mình bên tai vang lên.

“Nếu quân ngây thơ thỏa mãn không sư phụ, kia liền từ ta đại lao đi.”

Dứt lời, hắn không có nửa phần ôn nhu, kia gần như gặm cắn thô lỗ hành động, nháy mắt đem Đường Khanh kích thích không nhẹ, rõ ràng ở sinh mệnh giá trị thấp hèn tình huống thân thể của nàng đã không có gì tri giác, nhưng lại bởi vì hắn đụng vào, thế nhưng dần dần có cảm giác, nhưng loại cảm giác này nàng thà rằng không có.

Trong mắt hiện lên cực kỳ phức tạp cảm xúc, nói thật, nàng hiện tại một chút đều không nghĩ đối mặt cái này phiếm huyết sắc hai mắt đồ đệ, vì thế nàng duỗi tay đem chính mình hai mắt che khuất.

Nàng cái này hành động lại một lần chọc giận đối phương, Bạch Trạch rũ mắt mắt, nồng đậm lông mi hạ là một đôi lạnh băng đến xương hai mắt, “Sư phụ lại là như vậy không nghĩ thấy ta?”

Che khuất hai mắt song bị đối phương thô lỗ lấy đi, nàng thất thần nhìn trước mắt đồ đệ lắc lắc đầu, bất quá tiếp theo rồi lại gật gật đầu.

Đây là nàng đồ đệ a, sủng mười năm đồ đệ a, như thế nào sẽ không nghĩ thấy, nhưng nàng nửa điểm đều không nghĩ lấy cảnh tượng như vậy muốn gặp a!

Đậu má, này quả thực chính là, ta bắt ngươi đương đồ đệ, ngươi lại tưởng thượng ta!

Bạch Trạch nhìn nàng này dáng vẻ, lồng ngực tức khắc bị oán hận còn có ác ý chen đầy, hắn mở miệng, thanh âm cực kỳ êm tai giống như trộn lẫn mật đường, nghe người cả người tê dại rồi lại phía sau lưng lạnh cả người.

“Sư phụ không phải muốn ăn luôn ta sao? Như thế nào hiện tại ngược lại trốn đi?”

Hắn buộc đối phương nhìn thẳng chính mình, không dung nàng nửa điểm tránh né.

Bạch Trạch kỹ xảo không tính cao minh, thậm chí không hề kết cấu, chẳng qua tại đây đặc thù thời khắc, lại có thể dễ như trở bàn tay đem nàng sở hữu cảm giác khơi mào.

Làm như hận thấu loại cảm giác này, Đường Khanh cắn chặt hai môi, mắt thấy xinh đẹp thả tái nhợt trên môi vết máu xuất hiện, Bạch Trạch đột nhiên nắm nàng cằm, bức này há mồm.

Một tiếng cực nhẹ kêu rên thanh uổng phí ở trong sơn động vang lên, này thanh âm cùng nàng ngày xưa đạm mạc âm sắc hoàn toàn bất đồng, thực mềm, nhưng là lại có thể thẳng đánh nhân tâm.

Bạch Trạch tuy rằng hạ cấm ngôn chú, nhưng là cũng không phải thật sự làm nàng biến thành người câm, nàng chỉ là không thể nói chuyện, nhưng nên có thanh âm vẫn phải có, liền tỷ như hiện tại, ở kia cực kỳ êm tai thanh âm hạ, làm hắn nhịn không được trầm mê trong đó, vô pháp tự kềm chế.

Ở kia không hề ôn nhu đáng nói động tác hạ, Đường Khanh cuối cùng lấy chết ngất qua đi vì kết cục, mà nhưng vào lúc này, lúc trước còn đầy mặt khói mù tuấn mỹ nam tử, trong mắt lại hiện lên một tia bất an, hắn dừng lại chính mình thô lỗ động tác, mang theo một tia ảo não, hắn thật cẩn thận nói: “Sư phụ.”

Đường Khanh ninh mi, tựa hồ cũng không có nghe được thanh âm.

Thấy thế, Bạch Trạch than nhẹ một hơi, hắn tuy khí, thậm chí ngay từ đầu còn uy hiếp muốn đem nàng vây nhập khóa tâm trận nội vĩnh kiếp không còn nữa, nhưng kia đều là khí lời nói, nguyên nhân chính là vì có bao nhiêu để ý, hiện giờ mới có nhiều sinh khí, tưởng tượng đến nàng đem chính mình đặt mình trong nguy hiểm bên trong, còn hướng về phía chính mình nói kia tuyệt lãnh vô tình nói, hắn liền hận không thể hung hăng giáo huấn nàng một đốn, nhưng mà hắn cũng đích xác hung hăng giáo huấn nàng một đốn.

Trừng phạt kết thúc, hắn ôm trong lòng ngực bảo bối, không có nửa phần do dự, trực tiếp đem ngón tay giảo phá, một giọt tươi đẹp ướt át huyết dung nhập nàng trong miệng, thực mau, nàng mày không ở như vậy thống khổ ninh, mà là dần dần thư hoãn mở ra.

Thần thú huyết cơ hồ có thể có khởi tử hồi sinh hiệu quả, cho nên này một giọt đi xuống, bất quá nửa ngày thời gian, nàng liền một lần nữa mở hai mắt, chẳng qua đương nàng phát hiện chính mình cư nhiên ở đối phương trong lòng ngực khi, vẫn là sợ tới mức rụt rụt làm như muốn tránh né giống nhau.

“Tỉnh?” Bạch Trạch đem nàng hành động xem ở trong mắt, không chút để ý nói: “Ta nhưng thật ra đã quên, sư phụ hiện tại không mở miệng được a.”

Hai người không một sợi quần áo, rõ ràng là cực kỳ thân mật hành động, nhưng Đường Khanh lại tổng cảm thấy nguy hiểm tới gần.

Quả nhiên, không bao lâu nàng liền nghe được đối phương lại nói: “Nếu tỉnh, vậy đem lúc trước còn không có làm xong sự tình tiếp tục.”

Đường Khanh chỉ cảm thấy một ngụm lão huyết đều mau bị chọc tức nhổ ra, nhìn đối phương kia cà lơ phất phơ dáng vẻ, nàng khí ngứa răng.

Này nghiệt đồ!

Bạch Trạch cuối cùng cũng không có tiếp tục đi xuống, rốt cuộc thân thể của nàng hắn vẫn là có chút rõ ràng, kia mỏng manh sinh mệnh, nếu không có hắn kia lấy máu, cùng với hắn đặc thù thần lực, chỉ sợ nghênh đón hắn chính là một khối lạnh băng thi thể, nghĩ vậy, che trời lấp đất sát ý thổi quét mà đến.

Đường Khanh bị này làm cho người ta sợ hãi hơi thở cả kinh rụt rụt, hắc hóa trình độ đến 99% nam chủ, trên cơ bản từ trong ra ngoài đều là hắc a, có thể làm hắn lộ ra này hơi thở, phỏng chừng cũng cũng chỉ dư lại quân ngây thơ, rốt cuộc nàng đều ở hắn trong tay.

Nói đến cũng có thể cười, rõ ràng đều kêu tà thần, lại cố tình lấy cái quân ngây thơ tên.

Bởi vì không thể mở miệng hơn nữa thân chịu trọng thương, nàng chỉ có thể ngoan ngoãn mà tùy ý đối phương bài bố, trên người hồng y đã rách nát bất kham, căn bản không thể ở tròng lên trên người, trước mắt muốn ra này sơn động, tổng không thể làm nàng cái gì đều không mặc, vì thế nàng chỉ có thể yên lặng đem ánh mắt dời về phía nhà mình nghiệt đồ trên người.

Không thể không nói nhà mình nghiệt đồ dáng người vẫn là không tồi, nhìn kia thon dài cao lớn lại không hiện thô cuồng dáng người, Đường Khanh yên lặng phiết xem qua, mà đúng lúc này, một kiện trăng non cẩm y đột nhiên gắn vào nàng trên người.

Bạch Trạch đem nàng từ từ hạ bọc đến kín mít, theo sau ở nàng vẻ mặt kinh ngạc dưới ánh mắt, dễ như trở bàn tay đem vây thú trận cởi bỏ.

Vây thú từng trận phát rắc rối phức tạp, thậm chí bởi vì ngay từ đầu sai lầm xuyên qua điểm, nàng đều cố ý đem này trận phát tư tàng cũng không có dạy hắn, kết quả, đối phương cư nhiên không đến một chén trà nhỏ thời gian, liền đem này trong lời đồn khó nhất trận phát chi nhất cấp phá sạch sẽ.

Nhìn trong lòng ngực nhân nhi kinh ngạc, Bạch Trạch tâm tình không tồi khóe môi khẽ nhếch.

Đường Khanh ở hệ thống dưới sự trợ giúp, này hai tháng thời gian hoàn toàn chỗ trống, cho nên chờ đến nàng trở lại Vô Song Thành, nhìn mãn thành lệ khí bá tánh, tức khắc khiếp sợ không thôi.

Nàng rõ ràng nhớ rõ nàng thành dân phần lớn thiện lương giản dị, khi nào sẽ như vậy?

Nguyên bản chỉnh tề đường phố bị hủy không còn một mảnh, có lửa đốt quá, có bị tạp, thậm chí trên mặt đất nơi nơi có thể thấy được loang lổ vết máu.

Làm như nhận thấy được nàng kinh ngạc, Bạch Trạch nhưng thật ra bình tĩnh nói: “Là quân ngây thơ giở trò quỷ.”

Nghe vậy, nàng hơi hơi ghé mắt, vừa định há mồm, lại đột nhiên nhớ tới chính mình căn bản nói không nên lời nói cái gì tới.

“Sư phụ có thể tưởng tượng nói chuyện?”

Nghe được lời này, Đường Khanh tức khắc gật đầu.

“Giải trừ sư phụ cấm ngôn chú không phải là không thể, chẳng qua……” Bạch Trạch nói thực thong thả, bất quá trong đó tràn đầy uy hiếp lại là không nói lấy biểu, “Sư phụ nếu là nói ra cái gì ta không muốn nghe nói, ta không ngại làm sư phụ cả đời đều không mở miệng được.” Nói xong lời cuối cùng, hắn còn không quên dùng bụng chỉ hung hăng mà chà đạp một phen nàng đôi môi.

Nhìn lúc trước ôn nhuận như ngọc công tử Bạch Trạch biến thành hiện giờ này bệnh kiều dáng vẻ, Đường Khanh một ngụm lão huyết như ngạnh ở hầu, nàng tuy rằng không thể nói chuyện, bất quá vẫn là có thể cùng hệ thống phun tào, “Đậu má, đến tột cùng làm sai chỗ nào, lúc trước ngoan manh tiểu bạch trạch, như thế nào sẽ biến thành này phúc quỷ dạng?!”

Hệ thống lạnh lạnh mở miệng, “Còn không phải bị hắn sư phụ bức.”

Đường Khanh:……

Thấy ký chủ không nói, hệ thống tiếp tục nói: “Hắn bắt ngươi đương toàn bộ, ngươi lại vì cái gọi là thành thần bán đứng hắn.”

Đường Khanh chán nản, “Ta hắn miêu còn không phải là vì hắn, lúc ấy hắn thần lực còn chưa khôi phục, ta nếu không ổn định quân ngây thơ, quỷ biết hắn sẽ làm ra điểm sự tình gì tới!”

Nghe vậy, hệ thống lại rầm rì nói: “Đó là tiểu bạch trạch không biết tình.”

Đường Khanh bị cái này khuỷu tay quẹo ra ngoài hệ thống không nói gì, mà lúc này, Bạch Trạch cũng đem cấm thuật giải trừ.

Cấm thuật bị giải trừ kia trong nháy mắt, Đường Khanh cảm thấy liền hô hấp đều tự tại, Vô Song Thành hiện giờ này phúc dáng vẻ, nàng không có khả năng ngồi xem mặc kệ, chẳng qua lấy nàng hiện tại thực lực, căn bản vô pháp cùng quân ngây thơ đối kháng.

“Mang ta hồi chủ thành phủ đệ.” Bởi vì lúc trước một phen mây mưa, nàng thanh âm mang theo nồng đậm mệt mỏi cùng khàn khàn.

Vô Song Thành loạn thành một đoàn, chủ thành phủ đệ tự nhiên cũng không hảo đi nơi nào, cũng may sớm tại lúc ban đầu đổi tiểu viện cư trú khi nàng liền bày cái trận pháp, trừ bỏ nàng cùng Bạch Trạch ngoại, còn lại người căn bản vô pháp tiến vào, tiểu viện sạch sẽ sạch sẽ, rõ ràng đã là hai tháng qua đi, lại không có nửa điểm bụi bậm, mà nàng đồ vật cũng đều bị hoàn hảo bảo tồn lên.

Trở lại phòng ngủ chuyện thứ nhất chính là thay quần áo, chẳng qua đương nàng phát hiện đứng ở ỷ ở cửa ôm ngực nghiệt đồ khi, tức khắc sắc mặt tối sầm.

Bạch Trạch ưu nhã ôm ngực dựa ở cửa, thấy nàng đột nhiên dừng lại động tác, không khỏi nói: “Sư phụ không phải muốn thay quần áo sao? Như thế nào đột nhiên bất động?”

Vốn là chìm xuống sắc mặt càng thêm khó coi, Đường Khanh chán nản, nàng dám khẳng định gia hỏa này tuyệt đối là cố ý!

Chẳng qua khí về khí, nàng tổng không thể tiếp tục bọc cái này to rộng đến không được cẩm y, dù sao hai người chuyện nên làm đều làm, hiện tại làm ra vẻ cũng vô dụng, vì thế nha một cắn, nhanh chóng cởi trên người cẩm y.

Bạch Trạch lấy thưởng thức ánh mắt nhìn nàng thay quần áo của mình, nhìn nàng lại khôi phục kia cao lãnh cao ngạo thành chủ, không khỏi gợi lên khóe môi.

“Sư phụ vẫn là như vậy mỹ.”

Thình lình xảy ra ca ngợi làm nàng thiếu chút nữa dưới chân vừa trợt, cũng may nàng ổn định chính mình khí thế, nàng phức tạp nhìn hướng tới chính mình đi tới đồ đệ, khẽ mở môi đỏ.

“Bạch chín, ta vẫn chưa phụ ngươi.”

“A……”

Nghe đối phương cười lạnh, nàng tức khắc mày nhíu chặt, này nghiệt đồ thật đương chính mình như thế dễ khi dễ? Đối chính mình làm ra bực này đại nghịch bất đạo sự tình sau, cư nhiên còn dám cười lạnh!

Đối mặt Bạch Trạch cười lạnh, Đường Khanh đồng dạng tại nội tâm cũng hồi lấy một nụ cười lạnh, đương nhiên, nàng trên mặt vẫn là cái kia thanh lãnh cao quý thành chủ đại nhân, chẳng qua ở nàng nhìn về phía đối phương khi, ánh mắt lại là một mảnh phức tạp.

“Bạch chín, ta lặp lại lần nữa, ta chưa bao giờ phụ quá ngươi, vô luận ngươi tin cũng hoặc là không tin.”

Bạch Trạch dù bận vẫn ung dung nhìn nàng, cười như không cười nói: “Vô luận ta tin cũng hoặc là không tin, lại có cái gì khác nhau đâu? Dù sao……” Nói đến này, hắn thoáng tạm dừng một lát, tinh xảo dung nhan lộ ra một mạt cực kỳ lóa mắt tươi cười, nhưng mà nói ra nói lại là bệnh kiều mười phần, “Dù sao vô luận sư phụ nguyện ý cũng hoặc là không muốn, ngươi vĩnh viễn đều là của ta.”

Đường Khanh bị hắn này phiên ngôn luận sợ ngây người, khiếp sợ qua đi, trực tiếp cả giận nói: “Nghiệt đồ!”

“Sư phụ hà tất nói như vậy, lúc trước ở trong sơn động, ngài biểu tình cũng không phải là ý tứ này.”

Nghe đối phương kia nhàn nhã thanh âm, từ trước đến nay bình tĩnh thành chủ đại nhân thân thể khẽ run, cũng không biết là bị chọc tức cũng hoặc là mặt khác, nàng ngơ ngẩn nhìn hắn, làm như không quen biết giống nhau, thật lâu sau, nàng hít sâu nhắm mắt, rũ ngồi ở một bên ghế trên.

“Bạch Trạch thượng thần sư phụ, ta cũng không dám đương.”

Như thế xa lạ lại đem hắn hoàn toàn phủi sạch nói, tức khắc làm Bạch Trạch sắc mặt âm trầm, hắn đi bước một hướng tới nàng đi đến, thô lỗ gợi lên nàng hàm dưới, híp mắt mắt gằn từng chữ: “Sư phụ đây là không nghĩ muốn ta?”

Đường Khanh muốn chụp bay đối phương tay, nhiên, tưởng tượng cho tới bây giờ hai người tu vi cách xa, tức khắc đánh mất cái này ý niệm, nàng tựa hồ là mệt mỏi, trong thanh âm cũng mang theo vô hạn mệt mỏi, “Quân ngây thơ sự tình, ta không biết ngươi là như thế nào biết được, nhưng ta chưa bao giờ muốn hại quá ngươi, ngươi lúc trước trong cơ thể độc cũng không phải ta hạ, quân ngây thơ cho ta dược, ta sớm đã đánh tráo. Đến nỗi thành thần vừa nói, ta càng là không hề hứng thú. Nên nói, ta cũng nói xong, đến nỗi ngươi tin cũng hoặc là không tin, đều tùy ngươi.”

Nàng đem sở hữu sự tình đều thẳng thắn, vốn dĩ cũng không tính toán làm đối phương toàn tin, rốt cuộc những việc này không có bất luận cái gì chứng cứ, nhưng mà đối phương ở ngắn ngủi kinh ngạc sau, ánh mắt lại đột nhiên phóng lượng, ngay cả thanh âm đều trở nên thật cẩn thận lên, “Sư phụ, ngươi nói đều là thật sự?” Dứt lời, cũng không đợi nàng đáp lại, nhéo nàng hàm dưới tay uổng phí buông ra.

Hàm dưới được cứu trợ, nhưng mà ngay sau đó nàng lại bị ôm vào một cái cực kỳ ấm áp ôm ấp.

“Sư phụ, ta thực vui vẻ.”

Nghe đối phương vui mừng thanh âm, Đường Khanh rất muốn nói ta một chút đều không vui, bất quá lời nói đến bên miệng nàng vẫn là thay đổi cái nội dung, “Ngươi có thể buông ta ra sao.”

“Vì cái gì?” Bạch Trạch nghi hoặc nói, “Hiện giờ quân ngây thơ đã không gây thương tổn ta, sư phụ cũng không cần diễn trò.” Nghĩ vậy, trên mặt hắn tươi cười lại một lần nở rộ, “Cho nên sư phụ lúc trước gả cho quân ngây thơ, ở trong sơn động không vây thú trận, đều là vì bảo hộ ta?”

Đường Khanh không nói, lúc trước che chở đối phương hoàn toàn đều là thầy trò tình nghĩa, nhưng hôm nay này phân tình nghĩa lại biến chất.

Nàng không nói, Bạch Trạch lại tiếp tục sung sướng nói: “Sư phụ, hiện giờ ta thần lực trở về, ngươi cũng không cần ở cùng hắn diễn kịch.” Nói xong, hắn lại thật mạnh ôm chặt trong lòng ngực nhân nhi, một bộ mất mà tìm lại dáng vẻ nói: “Thật tốt, sư phụ lại là ta một người.”

Đường Khanh bị lời này khí một ngụm lão huyết đều phải nhổ ra, cái gì kêu hắn một người? Nàng rõ ràng là chính mình hảo sao! Này nghiệt đồ, tưởng cũng thật mỹ!

“Ngươi nếu còn đuổi theo kêu ta một tiếng sư phụ, vậy buông ta ra.” Nói đến này, nàng nghĩ tới cái gì khó có thể mở miệng sự tình, thanh lãnh khuôn mặt thượng bỗng dưng nhiễm một tia đỏ ửng, nhưng mà nói ra nói lại là cực kỳ gian nan, “Đến nỗi trong sơn động phát sinh sự tình, ta quyền đương chưa từng phát sinh quá.”

Bạch Trạch trên mặt tươi cười còn chưa đạm đi, nghe được lời này, đôi tay bỗng dưng chặt lại, một đôi đen nhánh đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng, “Sư phụ đang nói cái gì? Chưa từng phát sinh quá?”

Lạnh lẽo thanh âm vang lên, Đường Khanh tức khắc ninh chặt mày, này nghiệt đồ tay kính cũng quá lớn, người đều phải bị hắn bóp nát!

“Sư phụ vì sao luôn là đối ta như vậy tàn nhẫn, có phải hay không bởi vì ta đối sư phụ thật tốt quá, cho nên ngươi mới lặp đi lặp lại nhiều lần giẫm đạp ta, ngay cả ngươi ngươi trong miệng luôn mồm vì ta hảo, cũng tất cả đều gạt ta! Ngươi cũng biết, ngươi cái gọi là hảo, ta đến tột cùng có nghĩ muốn!”

Đường Khanh bị này phiên lời nói rống cả người đều ngơ ngẩn, thật lâu sau, nàng há miệng thở dốc, tự giễu nói: “Nguyên lai là ta tự mình đa tình. Cũng là, đường đường Bạch Trạch thượng thần, lại như thế nào yêu cầu một phàm nhân hảo.” Nói đến này, nàng lẩm bẩm nói: “Là ta sai, ta ngay từ đầu liền không nên thu dưỡng ngươi.”

Lời này hoàn toàn chọc giận Bạch Trạch, nàng như là toàn bộ phủ định bọn họ đã từng quá vãng, loại này hoàn toàn phủ định nháy mắt đem hắn trong đầu kia căn tên là lý trí huyền hoàn toàn xả đoạn.

“Nguyên lai sư phụ lại là cho là như vậy, một khi đã như vậy, kia sư phụ cũng đừng trách ta.”

Bạch Trạch nói làm Đường Khanh tức khắc không tốt, nhưng mà còn không đợi nàng làm ra cái gì phản ứng, hắn liền không chút nào che lấp cúi người xâm lược nàng cánh môi.

Đó là một loại không hề kết cấu đáng nói hôn, như là yên lặng áp lực hồi lâu rốt cuộc bùng nổ khát vọng, càng hôn càng kịch liệt, càng hôn càng khát vọng, loại này chân thật xúc cảm phảng phất có thể tác động hắn nội tâm tên là trái tim kia một cây huyền giống nhau, làm hắn vô pháp đình chỉ.

Làm như đoán được đối phương sẽ giãy giụa giống nhau, hắn đơn giản phong bế nàng sở hữu tu vi, theo sau đem nàng ôm vào trên giường.

“Ta nguyên bản còn đau lòng sư phụ, bất quá nếu sư phụ đã quên trong sơn động sự tình, ta đây chỉ có thể lại lặp lại một lần, làm ngài nhớ tới.”

Đường Khanh tu vi vốn là không cao, đối mặt Bạch Trạch thật lớn thần lực căn bản vô lực chống cự, càng đừng nói hiện giờ tu vi toàn phong, chỉ có thể tùy ý đối phương bài bố.

Bạch Trạch tay kính rất lớn, như là tồn muốn làm đau nàng tâm tư giống nhau, ở kia thô lỗ động tác hạ, buộc nàng phát ra một lần lại một lần làm người mặt đỏ tim đập thanh âm, thẳng đến cuối cùng, Đường Khanh đều hoàn toàn hôn mê qua đi, đối phương như cũ không có đình chỉ, mà là giảo phá chính mình ngón tay, đem máu tươi tích nhập nàng trong miệng, chợt lại dùng chính mình môi mỏng phong bế, bức nàng chỉ có thể nuốt xuống.

Đần độn trung, Đường Khanh bị động thừa nhận sở hữu cảm giác, mà đối phương cư nhiên liền hôn mê quá khứ quyền lợi đều không cho nàng, nhìn ở chính mình trên người rong ruổi nghiệt đồ, nàng không thể nhịn được nữa, rốt cuộc cả giận nói: “Cút ngay.”

Người đều là có tính tình, Vô Song Thành thành chủ tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Nhưng mà, tại đây loại thời khắc, tại đây loại cảnh tượng nội, hai chữ này lại vô nửa điểm uy hiếp, ngược lại làm người mơ màng nhẹ nhàng.

“Sư phụ làm ta lăn? Là muốn cho ta lăn chạy đi đâu đâu? Vẫn là ngươi cảm thấy ta thỏa mãn không được ngươi, muốn cho quân ngây thơ lại đây.” Bạch Trạch mất đi lý trí, rõ ràng làm mặt đỏ tim đập sự tình, nói ra nói lại là vô cùng ôn nhu, phảng phất đang nói thế gian này nhất êm tai lời âu yếm, nhưng trên mặt lại là đạm như mỏng sương.

Rốt cuộc là bệnh kiều, càng là lãnh đạm càng là ôn nhu, trong lòng tức giận giá trị liền càng cao.

Đường Khanh dần dần sờ chuẩn này trong đó quy luật, cứng đối cứng là chơi bất quá đối phương, cuối cùng nàng chỉ có thể ách tiếng nói, vô hạn mệt mỏi nói: “Thả ta đi.”

“Thả ngươi? Vì sao phải thả ngươi, là làm cho ngươi tìm quân ngây thơ có đôi có cặp, cũng hoặc là tìm mặt khác nam tử?”

Đường Khanh không rõ hắn như thế nào liền lại nhấc lên quân ngây thơ, cùng hắn có nửa phần tiền quan hệ? Bất quá trước mắt nhìn hắn này dáng vẻ, chỉ sợ giải thích là mặc kệ dùng, đơn giản, nàng câm miệng không nói, hắn ái như thế nào hiểu lầm liền như thế nào hiểu lầm đi!

Lão nương không phụng bồi!

Nhưng mà, nàng trầm mặc không nói lại làm Bạch Trạch tức giận lại bay lên một cách, hắn để sát vào nàng, áp lực thanh âm có hoa lệ uể oải chi sắc, “Đừng nghĩ, ngươi đời này, chỉ có thể đãi ở ta bên người.”

Mà theo Bạch Trạch lời này kết thúc, vốn nên ở phòng tối hệ thống đột nhiên xông ra, “Cảnh cáo, cảnh cáo, cảnh cáo, hiện tự động kiểm tra đo lường đến nam chủ hắc hóa giá trị 100%, thỉnh ký chủ tiểu tâm đối đãi, để ngừa mạt sát.”

Hệ thống máy móc thanh âm làm Đường Khanh rốt cuộc bạo cái thô.

Vũ thảo, cái thứ nhất trăm phần trăm hắc hóa nam chủ a!

Ma ma, thật đáng sợ!

Tưởng về nhà……

Đường Khanh dại ra thả kinh ngạc dáng vẻ, cuối cùng làm Bạch Trạch có chút động dung, chẳng qua hắn động dung cũng bất quá là động tác ôn nhu một chút, chuyện nên làm lại là một kiện không ít.

Cũng không biết trải qua bao lâu, trận này ác mộng cuối cùng kết thúc.

Đường Khanh hiện giờ tu vi toàn phong, lấy phàm nhân tư thái thừa nhận trận này ****, cuối cùng kết quả lại là hôn mê ba ngày ba đêm, nếu không có có Bạch Trạch này nghịch thiên giả thiết, nàng đều cảm thấy chính mình khả năng sẽ trở thành sử thượng đệ nhất cái muốn chết ở trên giường ký chủ.

Nói ra đi, quả thực mất mặt.

Hệ thống mới từ phòng tối ra tới liền phát hiện tự động kiểm tra đo lường đến nam chủ trăm phần trăm hắc hóa, tức khắc vô cùng lo lắng chạy ra tới, quả nhiên, nhà mình ký chủ đã thành một viên phế đường.

“Khanh Khanh, ngươi còn hảo đi?”

Đường Khanh này sẽ là mệt mặt ngón tay đều không nghĩ động, nàng lần đầu tiên minh bạch ngoạn thoát kết cục, nguyên bản chẳng qua là vì khí khí đối phương, ai làm hắn khi dễ con người toàn vẹn còn dám đối nàng cười lạnh! Kết quả cuối cùng chịu khổ vẫn là chính mình!

“Thống tạp, có trợ cấp sao?”

Hệ thống trầm mặc một lát, hắn cảm thấy lo lắng nhà mình ký chủ kia đều là dư thừa, nhìn một cái vị này! Đến bây giờ còn nghĩ tích phân giá trị.

“Không có.”

Nghe vậy, Đường Khanh bĩu môi, sâu kín phun ra hai chữ, “Thật keo kiệt.”

Còn có thể cùng hắn đấu võ mồm, thuyết minh nhà mình ký chủ vẫn là không có gì vấn đề lớn, vì thế hệ thống thu hồi lo lắng, ngược lại nói: “Trăm phần trăm hắc hóa, ngươi kiềm chế điểm.”

“Ta hiểu, về sau không bao giờ dỗi hắn, ta đều theo hắn còn không được sao.”

Nàng thuận theo cuối cùng làm Bạch Trạch không như vậy khủng bố, chẳng qua lại làm hắn hướng tới kỳ quái phương hướng phát triển, liền tỷ như hiện tại, hảo hảo đang ăn cơm, thế nào cũng phải muốn đích thân uy nàng, nàng lại không phải không tay!

“Ta chính mình có tay.”

“Sư phụ khi còn nhỏ cũng là như thế này uy ta, vì cái gì ta lại không thể lấy?”

Bạch Trạch lại khôi phục kia ôn nhu dáng vẻ, chẳng qua nhìn cặp kia đơn thuần mắt to, Đường Khanh tổng cảm thấy tâm rất mệt, nàng nếu là ở tin hắn là vô hại, vậy thật là xuẩn đến hết thuốc chữa!

“Hành đi, ngươi muốn thế nào liền thế nào đi.”

Hơi có chút tự sa ngã nói âm làm Bạch Trạch lộ ra điềm mỹ tươi cười, “Sư phụ thật tốt.”

Đường Khanh:……

Ha hả, ta dám không tốt?

Nhật tử cứ như vậy gần đi qua nửa tháng, Đường Khanh bị quân ngây thơ đả thương thân thể cũng bởi vì Bạch Trạch tẩm bổ, cuối cùng cũng khôi phục không sai biệt lắm, mà ở nàng hoàn toàn tốt kia một ngày, Bạch Trạch cuối cùng cho phép nàng bước ra tiểu viện đại môn.

Vô Song Thành tại đây nửa tháng nội càng ngày càng nghiêm trọng, trước trước đánh nhau ẩu đả đến bây giờ cầm đao chém người, nơi đi đến đều bị một mảnh ngao hảo, mắt thấy Vô Song Thành liền phải biến thành địa ngục, Đường Khanh chỉ có thể xin giúp đỡ Bạch Trạch, rốt cuộc chỉ có hắn mới có thể làm các bá tánh từ quân ngây thơ tội ác lực lượng trung giải thoát.

Đứng ở cửa thành thượng, Đường Khanh nhìn giống như địa ngục Vô Song Thành, nhàn nhạt hỏi, “Bạch Trạch, ngươi có thể cứu bọn họ sao?”

Bạch Trạch đối mặt như thế thảm kịch, trên mặt không có nửa điểm động dung, ngược lại nói: “Sư phụ tưởng cứu bọn họ?”

“Bọn họ là ta thành dân.”

Đối mặt nàng này phiên lời nói, Bạch Trạch lại ủy khuất xem nhẹ thanh, “Ta còn là sư phụ đồ đệ đâu, cũng không thấy ngài đối ta như vậy để ý.”

Nghe vậy, Đường Khanh khí vui vẻ, nàng đãi hắn còn không tốt, khi còn nhỏ cái gì tốt đều đôi cho hắn, lớn còn thế hắn chắn quân ngây thơ, ngay cả hiện tại, nàng không còn dựa vào hắn?

Bạch Trạch nhìn trận này nhân gian thảm kịch cũng không nửa điểm cảm giác, dù sao cũng là trăm phần trăm hắc hóa nam chủ, ở trong mắt hắn, chỉ có sư phụ. Bất quá hiện tại sư phụ mở miệng yêu cầu hắn cứu người, hắn tất nhiên là đáp ứng, chẳng qua hắn cảm thấy chính mình vẫn là muốn tranh thủ một chút phúc lợi.

“Sư phụ, cứu bọn họ có thể, bất quá có cái điều kiện.”

“Nói đi.”

“Ngài còn nhớ rõ khi còn nhỏ ngài cùng ta chơi nâng lên cao trò chơi? Sư phụ ở cùng ta làm một lần thế nào?”

Kia trò chơi Đường Khanh tự nhiên nhớ rõ, khi còn nhỏ Bạch Trạch bất quá bàn tay đại, lại manh lại mềm, nhìn khiến cho nhân tâm hỉ, cho nên nàng luôn là thường thường đậu hắn chơi, trong đó liền có nâng lên cao trò chơi này, chẳng qua trò chơi này cũng không có làm vài lần, rốt cuộc tới rồi hậu kỳ hắn nha một cái cây thang đều mau đuổi kịp nàng đầu như vậy lớn, còn cử cái rắm!

“Có thể là có thể, bất quá…… Ngươi xác định ta còn có thể cử đến động ngươi?” Thú thể Bạch Trạch thập phần khổng lồ, làm nàng giơ lên căn bản không có khả năng, nhưng mà mặc dù hình người dáng vẻ hắn, nàng cũng căn bản cử bất động a!

Này nghiệt đồ, tẫn nghĩ lăn lộn người!

Bạch Trạch thấy nàng đáp ứng, khóe miệng lộ ra một mạt đẹp độ cung, hắn nói: “Sư phụ không cần lo lắng, chờ đến lúc đó, ta nhất định sẽ làm ngươi giơ lên.” Dứt lời, chỉ thấy hắn đôi tay kết thành một cái cực kỳ phức tạp thủ thế, theo sau một trận mỹ diệu chú ngữ niệm ra, ngay sau đó, bên trong thành nguyên bản còn ở lẫn nhau ẩu các bá tánh dần dần ngừng tay trung động tác……

Không đến một nén nhang thời gian, bối rối nàng hồi lâu vấn đề liền như vậy bị dễ như trở bàn tay giải quyết, mà đối phương lại vô nửa điểm vất vả, ngược lại còn nhớ thương chính mình khen thưởng, “Sư phụ, ngươi cũng đừng quên.”

Đường Khanh từng trận bất đắc dĩ, “Biết, đã quên cái nào cũng sẽ không đã quên cái này.”

Được khẳng định, Bạch Trạch lúc này mới cao hứng không cần phải nhiều lời nữa.

Phía dưới các bá tánh dần dần khôi phục thần trí, bọn họ cũng không biết chính mình đến tột cùng làm sao vậy, trong khoảng thời gian này dị thường táo bạo, một lời không hợp liền tiến lên lẫn nhau ẩu, rõ ràng trong lòng báo cho chính mình, nhưng đôi tay lại như là không nghe sai sử giống nhau.

Bọn họ không ngốc, trước mắt này đủ loại thực mau liền hiểu được, là có người cố ý làm hại, tuy rằng không biết đến tột cùng là người phương nào, lại ẩn ẩn cũng có thể đoán được cùng thành chủ mất tích có quan hệ.

Tự thành chủ thành thân ngày ấy sau khi mất tích, Vô Song Thành liền lâm vào một mảnh trong bóng tối, cũng may, thành chủ hiện tại đã trở lại!

Nhìn sừng sững ở cửa thành thượng thành chủ đại nhân, tất cả mọi người kích động.

“Thành chủ đại nhân, ngài rốt cuộc đã trở lại.”

“Thành chủ đại nhân, là ngài liền đã cứu chúng ta sao?”

“Cảm tạ thành chủ đại nhân, này đoạn trong lúc ngài không xảy ra chuyện gì đi.”

Thành chủ liên tục mất tích hai tháng có thừa, tất nhiên là ra ngoài ý muốn, nếu không nàng sao có thể bỏ bọn họ không màng đâu?

Đường Khanh nhìn phía dưới thập phần kích động bá tánh, yên lặng xấu hổ, nếu không có nàng, quân ngây thơ cũng sẽ không trả thù này đàn vô tội bá tánh.

Vô Song Thành hỗn loạn giải trừ, bất quá bên trong thành tổn thất trọng đại, cũng may bạch chỉ tư khố chất đầy tiền tài, mặc dù là trùng kiến Vô Song Thành, cũng không nửa điểm áp lực.

Đối mặt thành chủ như thế khẳng khái, bá tánh trừ bỏ cảm động vẫn là cảm động.

Mặt khác thành thành chủ đều là nghĩ như thế nào bóc lột bá tánh, nhưng bọn họ bất đồng, bọn họ thành chủ là thật sự vì bọn họ hảo! Chẳng những cho bọn hắn trùng kiến gia viên, còn quan tâm bọn họ thân thể, nhìn, này to như vậy Vô Song Thành hiện tại mỗi con phố đều có một cái đại phu tọa trấn, phàm là đi người, đều là miễn phí.

Các bá tánh cảm động, Đường Khanh lại muốn khóc, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới Bạch Trạch trong miệng nâng lên cao, thế nhưng sẽ là như thế này!

Bạch Trạch thấy nàng cự tuyệt, thập phần ủy khuất, “Sư phụ, ngươi rõ ràng lúc trước đáp ứng.”

“Ta đổi ý còn không được sao! Ai gặp qua cái nào nâng lên cao, cư nhiên là cái loại này tư thế?” Đường Khanh bị chọc tức không nhẹ, tới rồi hiện tại nàng nơi nào còn không rõ ràng lắm, đối phương là tự cấp nàng hạ bộ! Mệt nàng còn ngây ngốc tin!

Bạch Trạch rũ vô tội mắt to, chậm rãi nói: “Là nâng lên cao a, sư phụ ngươi xem, ngươi đem ngươi đôi tay vòng lấy ta cổ, hai chân lại vòng lấy ta eo, như vậy ta là có thể đem ngài giơ lên a.”

Đường Khanh đầy đầu hắc tuyến, nghe được cuối cùng càng là một búng máu đều mau phun ra tới, nàng đây là tạo cái gì nghiệt, gặp phải như vậy cái nghiệt đồ!

Hệ thống ở trải qua quá phòng tối sau, hắn xem như minh bạch ký chủ tâm tình, này quả thực đã kêu, ta bắt ngươi đương đồ đệ, ngươi lại muốn thượng ta chân thật trường hợp a, đối này, hắn chỉ có thể yên lặng đồng tình, rốt cuộc hắn cũng giúp không được gì.

Đường Khanh phản kháng trong mắt hắn không đáng kể chút nào, thậm chí còn tính thượng là một chút tiểu thú vị, rốt cuộc đến cuối cùng hắn vẫn là được như ý nguyện.

Đường Khanh cảm thấy chính mình toàn bộ thân thể đều bị đào không, mà đối phương, lại là tinh thần phấn chấn phảng phất có vô cùng tinh lực giống nhau.

“Sư phụ.”

Nghe bên tai vui vẻ thanh âm, nàng yên lặng mắt trợn trắng, nhưng mà đối phương lại tiếp tục nói: “Sư phụ, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ta muốn đi ra ngoài một chuyến.”

Đường Khanh bị lăn lộn cả người vô lực, này sẽ nghe được hắn nói, trực tiếp liền hồi phục đều lười đến hồi phục, phiên cái thân, tiếp tục ngủ.

Bạch Trạch sủng nịch thả dung túng nàng ngẫu nhiên tức giận tiểu hành động, thuận tay thế nàng dịch dịch chăn, “Sư phụ này đoạn trong lúc cần phải ngoan ngoãn chờ ta trở lại, nếu là không ngoan, ta chính là muốn đét mông.”

Đường Khanh sắc mặt hơi hơi có chút vặn vẹo, này hắn miêu rốt cuộc ai là sư phụ? Này nghiệt đồ lá gan thật là càng lúc càng lớn!

Bạch Trạch ở trên má nàng lưu lại một nhợt nhạt tiểu hôn, cuối cùng nói: “Hảo, ta đi rồi.” Nói xong câu đó, hắn hơi thở lập tức biến mất ở phòng trong.

Bạch Trạch vừa ly khai, Đường Khanh lập tức từ trên giường chạy xuống dưới, trong khoảng thời gian này hắn nơi chốn giam cầm nàng, vô luận làm cái gì đều không được tự nhiên, trước mắt thật vất vả đi rồi, nàng đương nhiên muốn đi ra ngoài hảo hảo thấu thấu mới mẻ không khí, nhưng mà liền ở nàng đi ra cửa phòng kia trong nháy mắt, lại đột nhiên phát hiện tiểu viện bị người bày ra càng thêm tinh diệu trận pháp.

Này trận pháp nàng chưa bao giờ gặp qua, này khó khăn mặc dù là nàng trong thời gian ngắn muốn phá giải cũng là khó như lên trời. Bạch Trạch trong lúc này vô luận đi nơi nào đều đem nàng mang theo trên người, trước mắt cố ý đem nàng lưu tại này trận pháp nội, chỉ sợ là lo lắng nàng bị thương đi, trên đời này cùng chính mình có thù oán, phỏng chừng chỉ còn vị kia trốn đi bên ngoài tà thần.

“Hệ thống, đợi lát nữa tính một chút quân ngây thơ sinh mệnh giá trị.”

Hệ thống hiểu rõ, “Yên tâm, quan hệ đến nhiệm vụ, ta đều thời khắc giám sát.”

Trước mắt nếu không có việc gì để làm, Đường Khanh đơn giản ngồi xổm xuống bắt đầu nghiên cứu này trận pháp, bởi vì bàn tay vàng quan hệ, nàng đối với trận pháp nhưng thật ra thập phần cảm thấy hứng thú, trước mắt gặp phải như vậy cái ngàn năm một thuở hảo trận pháp, nàng đương nhiên đến hảo hảo nghiên cứu nghiên cứu.

Bên kia, Bạch Trạch theo khí vị một đường truy tung, cuối cùng một đường đi tới Vô Song Thành vùng ngoại thành.

Vùng ngoại thành dân cư phức tạp, trừ bỏ Vô Song Thành bá tánh ngoại còn có mặt khác thành trì lại đây, muốn tìm người, nhất thời thật là có chút khó khăn, huống hồ quân ngây thơ còn cố ý đem chính mình thần tức cấp ẩn tàng rồi lên. Chẳng qua Bạch Trạch nói như thế nào cũng là thượng cổ thần thú, mặc dù ẩn nấp thần tức, hắn vẫn là có biện pháp tìm được người.

Quân ngây thơ tự Đường Khanh mất tích lúc sau liền đem toàn bộ Vô Song Thành đều phiên cái đế hướng lên trời, nề hà vô luận hắn như thế nào tìm kiếm đều tìm không thấy người này, thậm chí tới rồi cuối cùng hắn đều không tiếc dùng hắc ám lực lượng khống chế này đó trong thành bá tánh. Nàng có thể như vậy để ý chính mình đồ đệ, hắn cũng không tin, nàng sẽ đối như vậy nhiều thành dân thờ ơ.

Nhưng mà, hai tháng tới nay, vô luận Vô Song Thành diễn biến thành cái dạng gì, nàng liền giống như chưng phát rồi giống nhau, giống như nàng chưa bao giờ xuất hiện ở cái này thế gian quá.

Hắn không cam lòng, mắt thấy là có thể được đến thượng cổ thần thú, lại ở lâm môn một chân thời không mệt một hội! Cho nên, hắn cố ý tránh ở vùng ngoại thành, chờ đợi tiếp theo cơ hội tiến đến.

Nhưng mà còn không đợi hắn chờ đến lúc đó cơ, Bạch Trạch lại tìm tới môn tới.

“Đường đường tà thần cư nhiên tránh ở loại địa phương này, nói ra đi đều ném thần minh mặt a.”

Nghe đối phương trào phúng thanh âm, tà thần sắc mặt trầm xuống, trốn ở chỗ này đích xác mất mặt, nhưng thì tính sao, nếu là có thể được đến hắn thú thể, đừng nói trốn ở chỗ này, mặc dù là tránh ở càng không xong địa phương, hắn cũng vui, nhưng mà hiện tại lại bị người bắt vừa vặn.

Luân thân thủ, hắn cũng không cập hắn, cho nên tại đây vùng ngoại thành nội, hắn vẫn là phòng một tay.

Đương nhiên, trước đó yêu cầu hắn thượng câu, mà nhất có thể chọc giận hắn, chỉ sợ cũng chỉ có Vô Song Thành thành chủ bạch chỉ.

“Đường đường thần thú Bạch Trạch, cư nhiên đoạt thê tử của ta, nói ra đi cũng thật là ném thần minh mặt.” Nói xong, hắn lại cố ý nói: “Thế nào, thê tử của ta tư vị như thế nào?”

Quả nhiên, tà thần nói tức khắc làm Bạch Trạch sắc mặt khó coi, hắn chỉ chỉ, như thế nào cho phép người như vậy nhúng chàm?!

Thượng cổ thần thú tức giận ngay cả bình thường thần minh đều không thể chống cự, càng đừng nói nơi này bá tánh, không bao lâu, nơi này liền biến thành Tu La tràng, bất quá hắn cũng rõ ràng hắn chỉ chỉ không cho phép hắn đả thương người, cho nên trước đó, hắn lợi dụng gió mạnh đem tất cả mọi người cuốn ly nguy hiểm mảnh đất.

Tà thần tuy rằng thần lực không tồi, nề hà cùng thượng cổ thần thú so sánh với, vẫn là kém không ít, mười chiêu xuống dưới, mắt thấy sinh mệnh dần dần biến mất, hắn cuối cùng đem chôn ở vùng ngoại thành trận pháp hoàn toàn kích hoạt.

“Bạch Trạch, ngươi cho rằng liền ngươi cùng bạch chỉ sẽ trận pháp? Ta dám xuất hiện khắp nơi nơi này, tất nhiên lưu có hậu chiêu, ngươi phải hảo hảo hưởng thụ hạ này năm quân trận uy lực đi.”

Năm quân trận uy lực không nhỏ, bất quá hắn cũng rõ ràng, muốn vây khốn Bạch Trạch quang cái này trận pháp nhưng xa xa không đủ, mà lấy hắn thần lực căn bản giết không được hắn, cho nên cái này trận pháp cuối cùng mục đích là đem hắn bám trụ, làm cho hắn có thời gian chạy thoát.

Lúc trước cùng hắn một trận chiến sớm đã thương cập ngũ tạng lục phủ, mặc dù hắn là thần minh, giờ phút này như cũ có thể cảm nhận được Tử Thần tiến đến.

Che lại miệng vết thương, hắn nhe răng mục nứt, hắn không muốn chết, hắn cực cực khổ khổ mới lên làm thần minh cứ như vậy chết, có thể nào cam tâm!

Bỗng dưng, trong đầu nghĩ tới lăng thành Mộc gia, nghe đồn Mộc gia khởi tử hồi sinh, y thuật lợi hại, không ngừng y người, thậm chí còn có thể y thần.

Năm quân trận nội, Bạch Trạch bình tĩnh nhìn hắn đào tẩu, khóe miệng gợi lên một mạt cười lạnh, hắn không vội, giống tà thần người như vậy, vẫn là chậm rãi tra tấn tương đối thích hợp hắn, dùng một lần đưa hắn lên đường, thật đúng là quá tiện nghi hắn.

Vì thế, mới từ Vô Song Thành vùng ngoại thành trở về Bạch Trạch liền thấy được nhà mình chỉ chỉ đang ở nghiên cứu hắn trận pháp, kia chuyên chú dáng vẻ, ngay cả hắn trở về đều hồn nhiên không biết. Nhìn nàng tự hỏi dáng vẻ, cũng không biết làm sao, thượng một cái chớp mắt còn sung sướng biểu tình ngay sau đó lại toàn bộ đều trầm xuống dưới, mà theo sắc mặt của hắn, một cổ hoảng sợ phẫn nộ căng chặt toàn bộ trận pháp.

“Sư phụ đây là đang làm cái gì? Là tưởng thừa dịp ta không ở, rốt cuộc phải rời khỏi ta sao?”

Rõ ràng là ôn nhu vô cùng thanh âm, nhưng Đường Khanh lại nghe cả người đều cứng lại rồi, này hiểu lầm nhưng lớn a, nàng nơi nào là muốn chạy trốn, bất quá là nhìn đến này tinh diệu trận pháp cấp hấp dẫn ở.

“Ngươi, nghe ta nói.”

Nàng thử giải thích, nhưng mà Bạch Trạch khóe miệng tươi cười lại càng đậm, hắn đứng ở tiểu viện ngoại ngọc thạch cầu thang thượng, trên cao nhìn xuống nhìn ngồi xổm cửa Đường Khanh, gằn từng chữ: “Sư phụ, tiểu chín nơi nào đối với ngươi còn chưa đủ hảo? Nơi nào còn chưa đủ dụng tâm? Vì cái gì, vì cái gì ngươi luôn là rời đi ta.”

Hệ thống lúc này đột nhiên ra tiếng, “Nga khoát, cho phép ta ở cái này thời khắc phát ra một chút mỏng manh cảnh cáo, nam chủ hắc hóa giá trị liên tục trăm phần trăm hắc hóa trung, ký chủ tiểu tâm mạt sát, cũng hoặc là tiểu tâm thế giới bị mạt sát.”

Bạch Trạch ở lần trước hắc hóa đạt tới mãn phân sau bởi vì Đường Khanh thuận theo thoáng lui điểm xuống dưới, nhưng mà lúc này mới một tháng không đến, hắc hóa giá trị lại lần nữa bạo biểu.

Đường Khanh: “Ngươi nhưng câm miệng đi! Đừng phân lòng ta!”

Này phá hệ thống thời khắc mấu chốt rớt dây xích cũng liền thôi, hiện tại cư nhiên còn tại đây vui sướng khi người gặp họa! Giống như đánh hắn a!

Rống xong hệ thống, nàng sống không còn gì luyến tiếc giải thích nói: “Ta đều không phải là muốn rời đi, chẳng qua bị này tinh diệu trận pháp hấp dẫn, muốn biết như thế nào bày trận mà thôi.”

Nam chủ động bất động liền chơi hắc hóa, tâm hảo mệt a, còn có thể hay không hảo hảo quan ái một chút pháo hôi nữ xứng nhân sinh.

Hiển nhiên, Bạch Trạch tự ngày đó nàng muốn giải trừ thầy trò quan hệ sau liền trở nên thập phần bất an, thập phần không tự tin, mặc dù hắn là thượng cổ thần thú, nhưng thì tính sao, hắn chỉ chỉ nhưng cho tới bây giờ khinh thường nhìn lại, trong lúc này hắn một tấc cũng không rời, thậm chí rời đi cũng bày ra như thế rắc rối phức tạp trận pháp.

Bởi vì hắn sợ hãi, sợ hãi có một ngày nàng lại nghĩ rời đi chính mình.

Hắn lo được lo mất xem Đường Khanh có chút đau lòng, lúc trước như vậy tự tin như vậy phong hoa vô song người, hiện giờ lại vì nàng biến thành như vậy, rốt cuộc là dưỡng mười năm người, nga không, là thú, lại sao lại nửa điểm cảm tình đều không có, nghĩ vậy, sở hữu bất đắc dĩ hóa thành một tiếng than nhẹ.

“Ta sẽ không đi.”

Ít nhất, sẽ không hiện tại đi.

Đường Khanh hứa hẹn cuối cùng làm kia mưa gió sắp đến tức giận tiêu tán, bất quá tức giận tuy rằng không có, Bạch Trạch rồi lại bắt đầu không biết xấu hổ.

“Sư phụ, ngươi dọa đến ta, ta còn tưởng rằng ngươi lại phải rời khỏi ta.”

Nghe kia ủy khuất thanh âm, Đường Khanh khóe mắt giật tăng tăng, nhưng rốt cuộc là hắc hóa nam chủ, nàng chỉ có thể hống nói: “Vậy ngươi tưởng như thế nào.”

Nghe được nàng nói như vậy, xinh đẹp con ngươi nháy mắt lượng như sao trời, khóe miệng tràn ra tươi cười sáng lạn loá mắt, “Ta theo sư phụ mang ta sau khi trở về cơ hồ vẫn luôn đều ở Vô Song Thành, sư phụ, ta còn không có xem qua bên ngoài thế giới đâu.”

Đường Khanh nhìn kia tinh vi kỹ thuật diễn thật sâu bội phục, thần thú Bạch Trạch a, kia chính là hỗn độn lúc đầu đúng lúc này gian thần thú a! Như vậy thượng cổ đại thần, cùng nàng nói không thấy quá bên ngoài sự tình, hù ai đâu a!

Yên lặng đỡ trán, bất quá cuối cùng nàng vẫn là gật đầu đáp ứng rồi, rốt cuộc vị này khả năng lăn lộn, nếu là không đáp ứng, quỷ biết hắn lại muốn chỉnh ra cái gì chuyện xấu!

“Vậy ngươi muốn đi nơi nào.”

“Chỉ cần cùng sư phụ ở bên nhau, đi nơi nào đều có thể.”

Bạch Trạch miệng thượng nói như vậy, nhưng cuối cùng lại mang theo nàng đi tới lăng thành, lăng thành ở thế giới này cũng coi như nổi danh, rốt cuộc có Mộc gia cái này chiêu bài thần y thế gia, kia chính là liền quỷ thần đều có thể trị liệu Mộc gia, tuy rằng đóng quân ở Nhân tộc, nhưng phóng nhãn nhìn lại, trừ bỏ Nhân tộc, cơ hồ nàng có thể kêu được với chủng tộc đều có.

Mộc gia tuy lấy thần y nổi tiếng thiên hạ, nhưng Đường Khanh Vô Song Thành thành chủ trận pháp thiên hạ đệ nhất, bởi vì nàng cùng Bạch Trạch vẫn chưa ẩn nấp thân phận, cho nên ở nàng mới vừa bước vào lăng thành khi, liền có Mộc gia người hầu tiến lên nghênh đón.

“Bạch thành chủ.” Người hầu cung kính khom người, “Nhà ta chủ nhân biết ngài tới lăng thành, cố ý để cho ta tới mời ngài trong phủ một tự.”

Đường Khanh cùng Mộc gia đảo thật không tính xa lạ, tuy rằng cũng không thân, chẳng qua lúc trước nàng ở dưỡng Bạch Trạch thời điểm từng có một lần nghe nói Mộc gia ra điểm ngoài ý muốn, nghĩ rốt cuộc là thế giới nữ chủ, liền thuận tay hỗ trợ giải quyết, có như vậy một cái nhân tình ở, nàng tới lăng thành, Mộc gia nói như thế nào cũng sẽ tẫn một chút lễ nghĩa của người chủ địa phương, cho nên đối mặt Mộc gia phái tới người hầu, nàng cũng không vội vã phản đối, mà là dò hỏi hạ thân biên người.

“Tiểu chín, ngươi muốn đi Mộc gia sao?”

“Ta nói rồi, chỉ cần cùng sư phụ cùng nhau, đi nơi nào đều có thể.”

“Kia liền đi Mộc gia đi.”

Mộc gia gia đại nghiệp đại, cũng tỉnh nàng lại tìm địa phương cư trú.

Mộc gia gia chủ ở Đường Khanh đã đến sau có vẻ phá lệ nhiệt tình, muốn biết lúc trước nàng chuyện nhỏ không tốn sức gì lại cứu bọn họ cùng nước lửa bên trong, năm đó Mộc gia nhất nuông chiều tiểu thư ra điểm ngoài ý muốn, như thế nào cũng cứu không tỉnh, tuy rằng không đến mức bị mất mạng, nhưng loại này nửa chết nửa sống lại cũng lo lắng mọi người, cũng may, cuối cùng hạnh đến Vô Song Thành thành chủ cứu giúp, phái người đưa tới dược, lúc này mới giải bọn họ lửa sém lông mày.

Có thể cứu chữa nữ ân nhân ở, Mộc gia gia chủ có thể nói là thịnh tình tràn đầy, thậm chí cuối cùng còn làm Mộc gia vị kia tiểu thư, cũng chính là nữ chủ mộc nhan ra tới tự mình cảm tạ.

Hiện giờ mộc nhan bất quá mười lăm sáu tuổi, nhân ở Mộc gia phá lệ nuông chiều, tính cách ngây thơ hồn nhiên, bất quá xứng với nàng kia đáng yêu đến cực điểm khuôn mặt nhỏ, nhưng thật ra không có nửa điểm không khoẻ cảm, ngược lại làm người muốn vô hạn dung túng đi xuống.

Mộc nhan là một đường chạy chậm lại đây, bởi vì chạy bộ, này sẽ trắng nõn mượt mà khuôn mặt nhỏ thượng mang theo nhàn nhạt đỏ ửng, có vẻ phá lệ đáng yêu, nàng mở to đại đại hai mắt, đối với Đường Khanh vẻ mặt vui vẻ nói: “Tiểu tỷ tỷ, năm đó là ngươi đã cứu ta phải không?”

Đường Khanh người này thích manh vật, mộc nhan này dáng vẻ quả thực chọc trúng nàng manh điểm, vì thế nàng khó được dỡ xuống lạnh nhạt hơi thở, gật gật đầu, hơi hơi cười nhạt nói: “Bất quá chuyện nhỏ không tốn sức gì, không cần nói cảm ơn.”

So sánh với mộc nhan đáng yêu, Đường Khanh bởi vì bạch chỉ nhân thiết quan hệ, từ trước đến nay đều là lạnh băng cao ngạo, này sẽ nàng dỡ xuống này phân cao ngạo cười rộ lên khi, mặc dù chỉ là nhợt nhạt cười, kia tươi cười tức khắc làm thiên địa đều vì này thất sắc.

Mộc nhan dại ra một lát, cuối cùng giương cái miệng nhỏ vẻ mặt kinh diễm nói: “Tiểu tỷ tỷ lớn lên thật đẹp.”

Bị người như vậy trực tiếp ca ngợi, Đường Khanh nhất thời có chút ngượng ngùng khụ khụ, theo sau đáp lại nói: “Ngươi cũng lớn lên thực đáng yêu.”

Mộc gia vị cô nương này chính là mười phần nhan giá trị cẩu, năm đó sở dĩ sẽ cứu Bạch Trạch, cũng chỉ là bị hắn tuấn mỹ dung nhan sở mê hoặc, hiện giờ thấy Đường Khanh, nhất thời lại là mại không khai chân, cuối cùng còn thập phần không biết xấu hổ tự tiến cử nói: “Tiểu tỷ tỷ, nhà ngươi còn thiếu thần y sao? Liền tỷ như ta loại này lớn lên đáng yêu.”

Không đợi Đường Khanh trả lời, bên cạnh liền truyền đến một tiếng cực kỳ lạnh băng thanh âm, “Không thiếu.”

Bạch Trạch đứng ở một bên, sắc mặt tối tăm, hắn chỉ chỉ nhưng chưa bao giờ đối hắn lộ ra như vậy tươi cười! Nhưng hôm nay lại đối với chướng mắt nha đầu thúi như vậy dù cho, thật là hảo sinh khí!

Bạch Trạch tuy tinh xảo tinh mỹ, nhưng kia một đôi lạnh băng làm cho người ta sợ hãi hai tròng mắt lại đem mộc nhan sợ tới mức không nhẹ, cuối cùng thế nhưng duỗi tay bế lên Đường Khanh tay, vẻ mặt hơi sợ nói: “Tiểu tỷ tỷ, hắn hảo hung a.”

Đường Khanh rất muốn nói hắn đâu chỉ là hung, loại này một lời không hợp liền hắc hóa, căn bản là là đáng sợ hảo sao!

Có thể đương Mộc gia gia chủ, về điểm này nhãn lực vẫn phải có, Vô Song Thành thành chủ bạch chỉ duy nhất đồ đệ, phong hoa tuyệt đại, thân thủ càng là bất phàm, nhưng mà vị này nhìn như vô hại người, xuống tay lại là cực kỳ tàn nhẫn, lúc trước hắn chính là lấy sức của một người trực tiếp đồ số tòa thành trì, người như vậy, vẫn là thiếu chọc vi diệu, huống chi bạch chỉ lại cực kỳ yêu thương hắn.

“Mộc nhan, không thể hồ nháo.” Mộc gia gia chủ một bên nói một bên đem nhà mình khuê nữ kéo lại, một bên lại cười nịnh nọt, “Bạch công tử chớ trách, tiểu nữ không hiểu chuyện.” Nói xong, vì để ngừa nhà mình bị sủng hư khuê nữ lại làm ra cái gì kinh thiên động địa sự tình, trực tiếp thỉnh hai người trở lại sớm đã chuẩn bị tốt phòng cho khách.

Vướng bận người không có, Bạch Trạch thu hồi kia một thân khủng bố hơi thở, vẻ mặt ủy khuất đem Đường Khanh ôm vào trong ngực nói: “Sư phụ, ngươi cũng chưa đối ta như vậy cười quá?”

Đường Khanh đầy đầu hắc tuyến, đối với một cái hắc hóa nam chủ, nàng có thể cười ra tới kia nàng tâm đắc có bao nhiêu đại?

Tưởng tượng đến này, nàng liền mạc danh tâm mệt, kết quả còn không đợi nàng nói cái gì đó, lại thấy nguyên bản ôm chính mình Bạch Trạch đột nhiên ở nàng trước mắt biến mất, ngay sau đó nàng liền nhìn thấy chính mình bên chân nhiều ra một con màu trắng nhục đoàn tử.

Màu trắng nhục đoàn tử thực đáng yêu, tuyết trắng phiêu dật màu trắng lông tơ, mượt mà trên đầu còn đỉnh hai chỉ màu đỏ tiểu sừng, hơn nữa giờ phút này lông xù xù tiểu đoản cái đuôi lắc lư, kia dáng vẻ, quả thực thẳng đánh người nào đó manh điểm.

“Ta dựa! Manh sát!” Hệ thống rốt cuộc bỏ được online, nhìn ký chủ bên chân manh vật, nhịn không được nói: “Khanh Khanh, ngươi cư nhiên đối mặt manh vật thờ ơ! Ngươi cái này nhẫn tâm nữ nhân!”

Đường Khanh:……

Đậu má, này phá hệ thống không cứu!

Trực tiếp làm lơ hệ thống, Đường Khanh trừu khóe miệng, đầy mặt lạnh nhạt nói: “Biến trở về tới.” Đừng tưởng rằng biến thành manh vật nàng là có thể mềm lòng, hảo đi, tuy rằng nàng còn không đến mức giống hệ thống như vậy không tiết tháo, nhưng…… Vẫn là có điểm mềm lòng, rốt cuộc lúc trước Bạch Trạch từ tiểu đoàn tử biến thành quái vật khổng lồ, nàng còn thương tâm vài thiên.

Nhưng mà đối mặt nàng lạnh nhạt thái độ, Bạch Trạch không ngừng không có biến trở về tới, ngược lại còn bán manh dùng phấn nộn nộn thịt cái đệm thật cẩn thận chạm chạm nàng quần áo, theo sau một đôi vô tội mắt to liền như vậy ngập nước nhìn về phía nàng, rất có ngươi nếu là không đem ta bế lên tới, ta liền khóc cho ngươi xem trận thế.

Hệ thống còn ở bên tai oa táo không ngừng, cuối cùng, chịu không nổi này một thú một hệ thống, Đường Khanh nhận mệnh đem biến thành trẻ nhỏ thời kỳ Bạch Trạch ôm vào trong lòng ngực.

Không thể không nói, toàn bộ thần lực khôi phục hắn, lông tóc sờ lên so trước kia còn muốn mềm mại vài phần, đương nhiên, nếu là gia hỏa này đãi ở trong ngực có thể an phận một chút, vậy càng tốt.

Nhưng mà Bạch Trạch không những không có nửa điểm an phận, ngược lại một cái kính hướng nàng ngực thấu, nửa ngày, lại phát hiện chính mình quần áo có chút hỗn độn sau, nàng cuối cùng hậu tri hậu giác phát giác thằng nhãi này đến tột cùng đang làm gì!

Này nghiệt đồ, cư nhiên dám nhân cơ hội ăn vụng nàng đậu hủ!

“Bạch Trạch! Ngươi muốn ở loạn củng, tiểu tâm ta đem ngươi quăng ra ngoài!”

Âm trắc trắc thanh âm vang lên, Bạch Trạch thu nhỏ thân hình thoáng dừng một chút, tiếp theo lập tức trở nên vô cùng ngoan ngoãn.

Bạch Trạch này biến đổi liền ước chừng thay đổi một ngày, ngay cả tới rồi buổi tối đều không có nửa điểm muốn biến trở về tới xu thế. Nguyên bản, hắn ái biến thành cái dạng gì ngủ nàng đều không sao cả, chỉ là này không biết xấu hổ nghiệt đồ, cố tình muốn ngủ nàng ngực!

Không thể nhịn được nữa dưới, nàng rốt cuộc rít gào ra tiếng, “Lại bất biến trở về ta liền đá ngươi đi ra ngoài!”

Tiểu bạch trạch thực ủy khuất trừu trừu cái mũi, dùng truyền âm phương thức nói: “Sư phụ, rõ ràng khi còn nhỏ ta cũng cùng ngươi một cái ổ chăn quá, vì sao hiện tại không thể.”

Bởi vì thu nhỏ quan hệ, ngay cả nói ra thanh âm cũng biến thành nhuyễn manh đáng yêu, nhưng mà Đường Khanh lại thật sâu hiểu không có thể bị biểu tượng sở lừa, thằng nhãi này chính là tiêu chuẩn sói đội lốt cừu a! Vẫn là bệnh kiều phúc hắc kia quải!

Đường Khanh cắn răng, “Ngươi cũng nói đó là khi còn nhỏ! Ta lặp lại lần nữa, biến trở về tới!”

Nghe thế, Bạch Trạch chỉ có thể không cam lòng gật đầu đáp ứng, nhưng mà ở đối phương không có nhìn đến dưới tình huống, hắn lại lộ ra một tia giảo hoạt tươi cười.

Từ thú thái biến thành hình người kia chính là không quần áo nhưng xuyên, cho nên, chờ đến hắn khôi phục hình người khi, Đường Khanh nhìn trước mắt trắng bóng tiểu thịt tươi khi, cảm thấy đôi mắt đều mau ăn không tiêu. Nga, không đúng, là cái mũi đều mau ăn không tiêu.

Bạch Trạch lại ra vẻ không hiểu, trang vẻ mặt vô tội ở nàng trước mặt lắc lư nói: “Sư phụ, là ngươi kêu ta biến trở về tới, như thế nào hiện tại liền xem đều không xem ta liếc mắt một cái.”

Thấy như vậy một màn, nàng nơi nào còn không hiểu, này nghiệt đồ tuyệt đối là cố ý!

Nhưng mà, tưởng tượng đến mấy ngày nay chính mình bị hắn lăn qua lộn lại lăn lộn, nàng là sợ, đối lập dưới, vẫn là trẻ nhỏ kỳ nhuyễn manh Bạch Trạch tương đối vô hại, vì thế, nàng chỉ có thể tự sa ngã, vẻ mặt sống không còn gì luyến tiếc nói: “Vẫn là biến trở về đến đây đi.”

Được đến chính mình muốn trả lời, Bạch Trạch tức khắc cười vẻ mặt thoải mái, “Đồ nhi tuân mệnh!”

Theo giọng nói rơi xuống, cao lớn thon dài thanh niên lại biến thành kia nhuyễn manh vô hại tiểu manh vật.

Đối này, Đường Khanh lần này không có nửa phần mềm lòng, trực tiếp quay đầu liền về tới trên giường ngủ!

Chỉ chỉ không để ý tới chính mình, không quan hệ, hắn có thể chính mình đi! Vì thế, tiểu bạch trạch liền như vậy nhảy nhảy lộc cộc hướng tới nàng đi đến, cuối cùng tìm cái nhất thoải mái mềm mại vị trí ngủ.

Nguyên tưởng rằng này nghiệt đồ lăn lộn một ngày hẳn là không sai biệt lắm, ai ngờ, ngày hôm sau nàng lại ở chính mình bên người thấy được một cái quái vật khổng lồ.

Quái vật khổng lồ chợt xem dưới tuy uy phong làm cho người ta sợ hãi, nhưng nếu là nhìn kỹ, nhưng còn không phải là hôm qua kia tiểu manh vật phóng đại bản sao.

“Ngươi nháo đủ không!” Đường Khanh tâm mệt, nàng đây là đời trước tạo cái gì nghiệt, thế giới này mới quán thượng như vậy cái gia hỏa.

Đại bạch trạch trang vẻ mặt nghe không hiểu dáng vẻ, vô tội chớp chớp mắt, kỳ thật vì không cho này giường sụp rớt, hắn đã tận lực không có phóng thích chính mình chân chính bản thể, rốt cuộc này giường có điểm tiểu, chất lượng cũng còn chờ suy tính. Đương nhiên, mặc dù không có phóng thích nhất chân thật dáng vẻ, hiện giờ cũng như cũ uy phong lẫm lẫm, càng miễn bàn hắn nào đó làm cho người ta sợ hãi bộ vị.

Đem đầu hướng Đường Khanh trên người tăng tăng, một bên lấy truyền âm phương thức làm nũng nói: “Sư phụ, ta thật là khó chịu a.”

Ban đầu Đường Khanh còn tưởng rằng hắn là thật sự nơi nào không thoải mái, kết quả đang xem đến mỗ cùng thô tráng đồ vật sau, nháy mắt sắc mặt tối sầm, tiếp theo không nói hai lời, trực tiếp lấy chân đạp đi lên, đá xong nàng còn không quên âm trầm trầm nói: “Khó chịu? Cắt liền không khó chịu.”

Bạch Trạch nào biết đâu rằng nàng sẽ đột nhiên động cước, lập tức còn chưa phản ứng lại đây, liền như vậy thẳng tắp đạp đi lên, này lực đạo nhưng không nửa điểm mềm lòng a, thoáng chốc đau hắn đầu trống rỗng.

Nghe đối phương từng trận đảo hút thanh, Đường Khanh cảm thấy chính mình cuối cùng là ra một ngụm ác khí.

Bạch Trạch bị kia ngoan tuyệt một chân sau, nháy mắt từ uy phong lẫm lẫm đại gia hỏa biến thành tội nghiệp nhuyễn manh tiểu đoàn tử.

Đảo hút thanh sau, hắn trừu trừu cái mũi, vô cùng ủy khuất nói: “Sư phụ, ngươi cũng thật tàn nhẫn.”

Mặc dù là thượng thần, kia một chân cũng quá sức.

Đối này, Đường Khanh vẻ mặt lạnh nhạt, “Còn ném lưu manh sao?”

Tiểu bạch trạch ở kia chân về sau hành động đều có chút không linh hoạt, bất quá dù vậy hắn vẫn là nhảy tới nhà mình chỉ chỉ trong lòng ngực, theo sau mới đáng thương hề hề nói: “Chính là sư phụ rõ ràng đều là người của ta, vì cái gì không thể ném lưu manh?”

Đường Khanh trực tiếp bị hắn này phiên ngôn luận nghẹn cái gì cũng nói không nên lời, cuối cùng chỉ có thể hung hăng chà đạp một phen trong lòng ngực tiểu đoàn tử, thẳng đến hắn lông tóc toàn loạn, lúc này mới bỏ qua.

“Sư phụ, chúng ta đi tiền viện đi.”

Thình lình xảy ra một câu, làm nàng hơi hơi nhướng mày, nàng nhưng không tin Bạch Trạch sẽ không có việc gì chạy Mộc gia không đi, chỉ là hắn nếu không nói, kia nàng cũng quyền đương du ngoạn, này sẽ mở miệng, chỉ sợ bên kia có cái gì làm hắn cảm thấy hứng thú.

Đường Khanh này đoạn trong lúc đối nhà mình nghiệt đồ dù cho thực, hắn muốn đi đâu liền đi đâu, vì thế một người một thú liền như vậy đi tới tiền viện.

Mộc gia có thần y danh hiệu, mà này tiền viện đó là để lại cho những cái đó khách quý khám bệnh địa phương, này tiền viện giống nhau là không cho phép người khác tiến vào, cũng may nàng hiện tại treo cứu nữ ân nhân danh hào, lúc này mới không người ngăn trở.

Đã là để lại cho khách quý khám bệnh địa phương, tiền viện lịch sự tao nhã tĩnh di, một đường đi tới, ngay cả người hầu đều là tay chân nhẹ nhàng, không người dám lớn tiếng ầm ĩ.

Tiểu bạch trạch đột nhiên từ nàng trong lòng ngực nhảy ra tới, còn không đợi nàng hoàn hồn, lại thấy hắn hướng về phía một vị nhìn như khách quý người bước tiểu bước chân một đường đi qua, theo sau ở đối phương vẻ mặt kinh tủng dáng vẻ hạ, trực tiếp dẫm đối phương chân, vẻ mặt hờ hững rời đi.

Kia nhìn như bình thường một chân, trực tiếp đem kia khách quý dẫm đến sắc mặt tái nhợt, mồ hôi lạnh ứa ra, thậm chí nhìn kỹ dưới, kia chân hình dạng đều có điểm bất đồng trình độ bẹp đi xuống.

Cái gì nghiêm túc · một chân dẫm bẹp, Đường Khanh hôm nay cái xem như kiến thức tới rồi, liền tính không phải đạp lên nàng trên chân, nàng đều cảm thấy đau lợi hại. Nhà mình nghiệt đồ sẽ không vô duyên vô cớ dẫm người, còn dẫm như vậy trọng, có thể làm hắn làm như vậy, tất nhiên là có nguyên nhân, vì thế nàng không khỏi đối với người nọ nhìn nhiều vài lần.

Này vừa thấy, tức khắc làm kia nguyên bản liền chột dạ người càng thêm khủng hoảng, thật lâu sau, hắn mới khô cằn nói: “Này…… Này Tiểu Cẩu Tử lớn lên thật đáng yêu a.” Nói xong, còn hướng về phía nàng xua tay nói: “Ta không đau.”

Dứt lời, một đạo sắc bén cuồng phong đảo qua, kia khách quý liền nửa điểm phóng kháng năng lực đều không có, liền như vậy bị phiến ngã xuống đất, miệng phun máu tươi.

Đường Khanh trước một cái chớp mắt còn ở cảm thán người này cư nhiên dám đem thượng cổ thần thú nói thành cẩu, đôi mắt rốt cuộc là có bao nhiêu hạt, kết quả ngay sau đó liền thấy hắn nằm trên mặt đất máu tươi chảy ròng, không khỏi khóe miệng hơi trừu.

Người nọ liên tục bị chọc ghẹo lúc sau, hiển nhiên cũng nổi giận, bất quá càng làm cho người chú ý tới chính là kia trong mắt chợt lóe mà qua sợ hãi.

Ban đầu nàng cũng không để trong lòng, rốt cuộc bị Bạch Trạch như vậy vừa kéo, thay đổi ai đều sẽ sợ hãi, nhưng mà đương Mộc gia gia chủ nghe được bên ngoài động tĩnh đi ra khi, nàng lại nhạy cảm ngửi được một tia không thích hợp.

Mộc gia gia chủ trên người nhưng nhiều một cổ thuộc về hắc ám khí vị, này khí vị cực kỳ giống tà thần tội ác lực lượng, nói như thế nào nàng cũng trải qua quá, cho nên không có khả năng cảm giác sai.

Thoáng chốc, nàng minh bạch vì sao Bạch Trạch muốn lại đây.

Ngày đó Bạch Trạch ra cửa, nàng nguyên bản cho rằng còn có thể nghe được tà thần bỏ mình tin tức, kết quả chờ mãi chờ mãi, người đều đã trở lại, lại vẫn là không có nghe được hệ thống nhắc nhở, hiện tại xem ra, ngày đó vẫn là bị tà thần đào tẩu, chẳng qua đối phương đang đào vong trong quá trình khả năng bị điểm thương, nếu không cũng sẽ không dịch dung đi vào này Mộc gia.

So sánh với tiểu bạch trạch nhàn nhã bình tĩnh dáng vẻ, kia giả trang thành khách quý tà thần lại là đầy mặt khẩn trương.

Đường Khanh suy nghĩ cẩn thận chân tướng sau liền tưởng đứng ở một bên xem diễn, kết quả lại nhìn đến Bạch Trạch trên mặt kia tràn đầy ác ý, nhìn kia trò đùa dai ánh mắt, nàng yên lặng đỡ trán, nhìn nhà mình tiểu nghiệt đồ ánh mắt kia nga, lúc trước tà thần tuyệt đối là hắn cố ý thả chạy, rốt cuộc luận thực lực, khôi phục thần lực Bạch Trạch chính là có thể nháy mắt hạ gục thế giới này sở hữu, chỉ cần hắn tưởng.

Tiểu bạch trạch trừu con người toàn vẹn lúc sau, liền thấy nhà mình chỉ chỉ lộ ra kia một bộ thảm không nỡ nhìn biểu tình, liền đoán được nàng khẳng định minh bạch, hắn chỉ chỉ tuy rằng phương diện nào đó trì độn đến có thể, nhưng địa phương khác còn tính thực cơ trí.

Đến nỗi trước mắt vị này trướng, hắn nhưng không vội với nhất thời.

Mộc gia gia chủ thấy chính mình người bệnh bị người trừu lúc sau, trên mặt tươi cười đều có chút duy trì không nổi nữa, nhưng tưởng tượng đến đối phương là chính mình nữ nhi ân nhân cứu mạng, hắn chỉ có thể lễ phép đuổi người, “Bạch thành chủ, nơi này là ta Mộc gia khám bệnh mà, còn thỉnh ngài tạm thời rời đi.”

Tiểu bạch trạch ở trừu xong tà thần sau liền về tới Đường Khanh trên người, đối với Mộc gia gia chủ nói, cũng hồn nhiên không tức giận, ngược lại ngoan ngoãn đi theo Đường Khanh một đường rời đi tiền viện.

Một người một thú rời đi, tà thần tức khắc thở dài nhẹ nhõm một hơi, hắn tuy thu thần tức, nhưng Bạch Trạch cũng không phải là như vậy dễ dàng đối phó người, liền ở vừa rồi, hắn còn tưởng rằng chính mình lòi, cũng may, nếu Bạch Trạch có thể rời đi, hẳn là không phát hiện hắn.

Tà thần tự ngày đó bị Bạch Trạch sau khi trọng thương liền một đường dịch dung đi tới lăng thành, Mộc gia có thể y thần, nhưng mà hắn tuy là thần, lại là mỗi người sở khinh thường thần, cho nên chỉ có thể thật cẩn thận đem Mộc gia vị này gia chủ khống chế được, bất quá hắn không dám dùng quá nhiều tà ác lực lượng, một là nếu là dùng quá mức, Mộc gia gia chủ đã có thể thành con rối, con rối là không có chỉ số thông minh, ở như vậy dưới tình huống, căn bản vô pháp thế hắn chữa thương, nhị là một khi phóng thích quá nhiều, có lẽ sẽ khiến cho người khác hoài nghi, cho nên hắn điểm này tiểu kỹ xảo, cũng liền vừa vặn có thể lừa đối phương thế chính mình chữa thương.

Mộc gia gia chủ cũng không biết chính mình bị người nho nhỏ khống chế được, ngược lại tiến lên đem người đỡ vào nhà, theo sau tiến hành rườm rà kiểm tra, nói thật ra, nguyên bản này tà thần điều dưỡng không sai biệt lắm, nhưng mà hôm nay như vậy vừa kéo, chỉ sợ lại đến nằm vài thiên.

“Ngươi như thế nào trêu chọc đến vị kia?” Mộc gia gia chủ đối Vô Song Thành thành chủ duy nhất đồ đệ nhưng không có gì ấn tượng tốt, rốt cuộc ra tay chính là tàn sát hàng loạt dân trong thành người, mà hắn cái này đại phu ghét nhất đó là kia chờ sát phạt hơi thở dày đặc người.

Tà thần lắc đầu, tỏ vẻ chính mình cũng không biết.

“Thôi, ngươi về sau thấy hắn ở cách xa một chút, thiết không thể chọc tới hắn, nếu không ta cũng hộ không được ngươi.” Nói xong, liền lại phân phó một ít về hắn bệnh tình điều dưỡng cùng với viết mấy trương phương thuốc.

Không thể không nói rốt cuộc là liền quỷ thần đều có thể trị liệu thần y thế giới, lúc trước tà thần vừa mới lại đây thời điểm, chính là ngay cả lập đều miễn cưỡng, lúc này mới một tháng thế nhưng làm hắn khôi phục một nửa.

Được phương thuốc, tà thần vừa mới chuẩn bị rời đi Mộc gia, kết quả vừa mới ra tiền viện, lại thấy một con màu trắng nắm từ trên trời giáng xuống, tiểu đoàn tử hảo xảo bất xảo, vừa lúc đạp lên đỉnh đầu hắn.

Cục bột trắng nhìn như nhuyễn manh, nhưng mà này một dưới chân đi, lại đem tà thần lại một lần đá miệng phun máu tươi, theo sau, tà thần nghe được đời này nhất khủng bố nói.

“Thế nào, loại này cho hy vọng lại đem sở hữu hy vọng đánh vỡ cảm giác, như thế nào?”

Tà thần nghe đầy mặt khiếp sợ, bất quá tiếp theo hắn thực mau hiểu được, đối phương chỗ đến không vạch trần hắn, bất quá là tưởng đậu hắn chơi! Liền như kia ác miêu đậu tiểu lão thử giống nhau, cũng không phải trảo không được, mà là đậu ngươi chơi!

Bạch Trạch am hiểu sâu mèo vờn chuột cái này lạc thú, hắn cũng không có giết tà thần, mà là tá hắn một chân, theo sau liền đại phát từ bi đem hắn cấp thả.

Này một ngàn năm tới, hắn mang theo Đường Khanh từ Nhân tộc chơi đến thú nhân tộc, lại từ thú nhân tộc chơi đến Ma tộc, thậm chí cuối cùng liền Thần tộc đều mang theo nàng tai họa một lần, bởi vì có thần thú Bạch Trạch ở, Đường Khanh cái này miễn cưỡng có thể sống một trăm hơn tuổi Nhân tộc, lăng là sống đến ngàn năm, mà này trong đó, Bạch Trạch cơ hồ mỗi cách trăm năm liền sẽ mang theo nàng đi tìm một chút tà thần, đương nhiên mỗi lần đều là đơn phương ẩu đả, từ ban đầu tá hắn một chân bắt đầu, mỗi lần đi đều sẽ từ hắn trên người lấy đi một thứ, tỷ như đôi mắt, tay, đến cuối cùng, nguyên bản còn tính anh tuấn tà thần đã rơi vào không thần không quỷ, thật đáng thương.

Đương nhiên, thế gian này không người sẽ đồng tình hắn, rốt cuộc hắn đại biểu cho tội ác.

Mắt thấy ngàn năm kỳ hạn sắp đã đến, nói cách khác thần thú Bạch Trạch gặp phải lại một lần ngủ say.

Đối này, hệ thống trường hu một hơi, “Đậu má, ngàn năm a, đủ ta làm nhiều ít cái nhiệm vụ a!”

Chợt nghe được hệ thống thanh âm, Đường Khanh còn có chút hoảng hốt, đây là nàng trải qua quá dài nhất một cái nhiệm vụ, lâu đến nàng có đôi khi đều quên chính mình là ở làm nhiệm vụ, mà là thật sự sinh hoạt ở thế giới này nguyên tác cư dân, bất quá nàng cũng không phản cảm, so sánh với mỗi lần nhiệm vụ vội vàng rời đi, lần này liền phảng phất cấp chính mình thả cái nghỉ dài hạn.

Ưu nhã nhấm nháp Bạch Trạch từ Thần tộc bên kia đoạt tới rượu ngon, nàng thong thả ung dung nói: “Thống tạp, tính một chút còn có bao nhiêu lâu Bạch Trạch sẽ tiến vào giấc ngủ kỳ.”

“Còn dư lại một tháng, đúng rồi, Bạch Trạch lần này cần còn không có đem tà thần làm thịt, ngươi tự mình động thủ đi, đừng kéo!” Hệ thống từ ban đầu mọi cách che chở Bạch Trạch, cho tới bây giờ nghe được tên của hắn liền hỏa đại, cũng không biết hắn có phải hay không cố ý, mỗi lần ở nhiệm vụ sắp hoàn thành thời điểm, luôn là ngừng tay tới, liền tỷ như tà thần, cái kia hiện giờ hỗn liền Nhân tộc đều không bằng thần minh, chính là tùy tiện tới cái có điểm tu vi đều có thể làm thịt hắn, đã có thể bởi vì hắn! Thế gian này cư nhiên không người đi tìm tà thần phiền toái.

Mà hắn, đường đường thượng cổ thần thú, cư nhiên còn hứng thú cực cao, ngàn năm thời gian nội, lăng là không có hoàn toàn làm thịt hắn, mà là mỗi lần đều lưu tà thần một hơi, chờ đến hắn không sai biệt lắm muốn khôi phục, lại tiến hành một vòng ẩu đả, như thế vòng đi vòng lại, thẳng đến hắn lại lần nữa gặp phải ngủ say.

Nghe hệ thống u oán thanh âm, Đường Khanh đem cuối cùng một ngụm rượu ngon uống nhập bụng, lúc này mới nói: “Yên tâm, lần này hắn không giết tà thần, ta cũng sẽ tự mình động thủ.”

Nói đến cũng không trách hệ thống hỏa đại, đối với tà thần, có mấy lần nàng đều tưởng trộm đem đối phương xử lý, kết quả mỗi lần đều sẽ bị hắn phát hiện, đến nỗi kết cục, quá thảm thiết, nàng đều mau đồng tình hệ thống, vốn dĩ nhiệm vụ gác lại còn chưa tính, còn muốn suốt quan một tháng phòng tối! Quả thực cực kỳ bi thảm, thật là người nghe thương tâm người nghe rơi lệ!

Đường Khanh đang cùng hệ thống nói xong, lại thấy Bạch Trạch đột nhiên từ ngoài phòng đi đến, mà trong tay hắn còn bưng nàng yêu nhất ăn mỹ thực.

Bạch Trạch đối nàng là thật sự sủng để bụng tiêm, làm thượng cổ thần thú, hắn cũng không cần ăn cái gì, bất quá Đường Khanh làm Nhân tộc, không ăn cái gì là sẽ chết. Vì thế hắn từ một cái cái gì đều sẽ không tiểu bạch, lăng là học được liền nàng cái này bàn tay vàng đều cam bái hạ phong trù nghệ, dần dần mà, trừ bỏ hắn làm, mặt khác đồ ăn nàng đều không nghĩ nhấm nháp.

“Chỉ chỉ, đây là ta mới làm điểm tâm, chính là ngươi trước đó vài ngày trong miệng bánh kem, mau tới nếm thử.”

Bánh kem hình dạng là một con khi còn nhỏ tiểu bạch trạch dáng vẻ, cũng không biết hắn như thế nào làm, lăng là từ cái này độ cứng quá hoang dã thời đại thế giới tìm đủ đồ vật, theo sau đem như vậy một cái sắc hương vị đều toàn bánh kem đoan ở nàng trước mặt.

Ngàn năm thời gian, nàng thật là có điểm tưởng niệm bánh kem loại này mỹ thực, vì thế cũng không nói nhiều, trực tiếp đào khởi một muỗng ăn lên.

Vào miệng là tan nãi vị nháy mắt từ trong miệng tràn ngập mà khai, thơm ngọt lại không ngọt nị hương vị, quả thực là nàng đời này ăn qua nhất ngon miệng bánh kem!

Nhìn nàng sáng vài phần đôi mắt, Bạch Trạch sủng nịch nói: “Thế nào, tiểu bạch trạch ăn ngon sao?”

Đường Khanh này sẽ còn sa vào ở mỹ thực thế giới nội, chợt nghe một tiếng tiểu bạch trạch nàng cũng không có nghĩ nhiều, rốt cuộc này bánh kem chính là lấy Bạch Trạch khi còn nhỏ dáng vẻ chế tạo, vì thế gật đầu tán dương: “Ăn ngon.”

Nghe vậy, Bạch Trạch đôi mắt ảm ảm, mà khóe miệng ý cười lại nhiều vài phần hài hước, “Còn muốn ăn sao?”

“Đương nhiên.” Nàng mới ăn một ngụm, như vậy mỹ vị đồ ăn, như thế nào có thể không tiếp tục!

Nhưng mà, theo nàng giọng nói rơi xuống, chỉ cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, tiếp theo nàng liền phát hiện chính mình rơi vào rồi người nào đó trong lòng ngực, mà đối phương, tắc vẻ mặt cười xấu xa nhìn nàng.

“Nếu chỉ chỉ như vậy muốn ăn tiểu bạch trạch, ta tự nhiên thỏa mãn.”

Đường Khanh tức khắc trừng lớn hai tròng mắt, hiện tại nếu là còn không rõ hắn trong lời nói ý tứ, kia nàng chính là xuẩn đến hết thuốc chữa!

“Bạch Trạch!”

Ngày thường, nàng đều xưng hô đối phương vì tiểu chín, bởi vì tên này là nàng lấy được, mặc dù thập phần bình thường, Bạch Trạch cũng tương đương vừa lòng, cho nên dần dần mà, chỉ có tức giận thời điểm nàng mới có thể đổi đối phương tên thật.

Bạch Trạch một tay đem nàng ôm vào trong lòng ngực, một cái tay khác lại thưởng thức tiểu xảo trắng nõn chân ngọc, không chút để ý nói: “Làm sao vậy? Ta chỉ chỉ.”

Hoa lệ thanh tuyến xứng với kia tinh xảo tuyệt mỹ dung mạo, mặc dù nhìn mau ngàn năm, nàng như cũ có chút hoảng thần, thật sự là…… Quá phạm quy!

Trường như vậy mỹ, nàng đều không thể đi xuống chân đá, đối này, nàng chỉ có thể xin giúp đỡ hệ thống, “Thống tạp, có biện pháp đem hắn mặt che khuất sao? Đỉnh như vậy một khuôn mặt, không thể đi xuống chân a.”

Sở hữu tức giận đều hóa thành gầm lên giận dữ, “Lăn!”

Mỗi ngày bị cưỡng chế tính uy cẩu lương, hệ thống cũng là có thống quyền!

Ông bạn già hệ thống bãi công, Đường Khanh nhìn đối phương thấy thế nào như thế nào kinh diễm mặt, cuối cùng vẫn là không bỏ được đá đi xuống, này một chân không đá đi xuống, cuối cùng kết quả chính là nàng suốt ở trên giường đãi hai mươi chín thiên.

Ở Bạch Trạch sắp ngủ say trước một ngày, đối phương rốt cuộc đại phát từ bi buông tha nàng.

Nhưng mà, nàng lại liền giơ tay sức lực cũng chưa, một đôi ngập nước đại tình, tràn ngập hối hận, sớm biết rằng liền không nên mềm lòng! Nên đá! Đá đến hắn sinh hoạt không thể tự gánh vác! Tà thần liền từ nàng đi làm thịt hảo! Nhân từ nương tay cái gì, thật là không được a!

Bất quá thế giới không có thuốc hối hận, Bạch Trạch ăn cái no, ngay cả thanh âm đều trở nên lười biếng lên.

“Chỉ chỉ mệt muốn chết rồi đi, ta thế ngươi xoa một xoa.”

“Lăn lăn lăn! Cút cho ta xa một chút!” Rõ ràng hẳn là khí phách mười phần nói, nhưng từ miệng nàng nói ra, lại ngược lại như là ở làm nũng, kia hờn dỗi thanh âm, nghe người nào đó hai mắt lại lần nữa ảm đi xuống.

Thấy thế, Đường Khanh hai tròng mắt đột nhiên phóng đại, ở đã trải qua nhiều như vậy thứ, nàng như thế nào sẽ không rõ cái này ánh mắt!

“Mẹ nó, thống tạp, ngươi rốt cuộc là cho ta tìm chính là thần thú vẫn là Teddy a!”

Thật vất vả từ phòng tối thả ra hệ thống, ha hả một tiếng cười lạnh, “Teddy đều so với hắn đáng yêu.”

Ngủ say trước cuối cùng một ngày, Bạch Trạch vẫn là thập phần có chừng mực, hắn mang theo Đường Khanh, chớp mắt công phu, liền đã đi tới thế giới một chỗ khác.

Cùng bọn họ lúc trước sở cư trú Thương Sơn bất đồng, Thương Sơn phong cảnh tuyệt đẹp bốn mùa như xuân, mà nơi này lại là âm u ẩm ướt, ngay cả mỗi ngày dương quang đều cực kỳ hi hữu, ở chỗ này chỉ có bị xua đuổi ra tộc đàn **** yêu ma mới có thể sinh hoạt ở chỗ này.

Mà tà thần, liền ở nơi này, này nghìn năm qua, hắn mỗi ngày đều quá đến lo lắng đề phòng, liền sợ Bạch Trạch cái kia điên thú lại chạy tới này hắn phiền toái, hắn tuy vết thương chồng chất, nhưng liền hắn như vậy chết đi, hắn vẫn là không cam lòng, cho nên này nghìn năm qua, hắn kéo dài hơi tàn, mặc dù hắn tay, chân, đôi mắt thậm chí liền đầu lưỡi cũng chưa, nhưng hắn vẫn là không muốn chết.

Hắn là tà thần, mặc dù lại chật vật cũng như cũ là thần, cho nên mấy thứ này chỉ cần hắn thần lực khôi phục, liền có thể tái sinh, nhưng mà, hắn lại là đợi không được ngày đó.

Bạch Trạch mang theo Đường Khanh một đường đi vào này khối tối tăm nơi, hai người đã đến phảng phất hai viên minh châu, nháy mắt đem này phiến tối tăm đại địa chiếu sáng lên.

Không có bất luận cái gì giống loài sẽ thích hắc ám, cho nên hai người đã đến lập tức hấp dẫn mọi người lực chú ý, bọn họ tham lam nhìn bọn họ, ngo ngoe rục rịch, chỉ là còn không đợi bọn họ động thủ, sở hữu vật loại trong khoảnh khắc toàn bộ ngã xuống đất, ngã vào kia ẩm ướt thổ địa thượng, rốt cuộc đứng dậy không nổi.

Động tĩnh rất lớn, thực mau tà thần liền phát hiện không thích hợp, hắn tuy không có đôi mắt, nhưng này trăm năm tới trốn ở chỗ này cũng coi như đối nơi này có điều hiểu biết, tiếp theo, hắn nghe được đời này ở sâu trong nội tâm nhất sợ hãi thanh âm.

“Chỉ chỉ, nơi này dơ, dẫm ô uế giày nhưng không tốt, không bằng ta ôm ngươi đi.”

Mắt thấy Bạch Trạch khom lưng sắp tới cái công chúa ôm, Đường Khanh lập tức lui về phía sau một bước, vẻ mặt lạnh nhạt nói: “Không cần, ô uế có thể ném, dù sao ta giày nhiều.”

Bạch Trạch vẻ mặt thất vọng, “Chính là ta muốn ôm a, mắt thấy liền phải tiến vào ngủ say kỳ, ta liền rốt cuộc nhìn không tới chỉ chỉ, cũng ôm không đến chỉ chỉ, thân thiết hơn không đến chỉ chỉ.”

Đối mặt một cái vạn năm đồ cổ làm nũng, Đường Khanh mặt hướng phía trước phương, liền cũng không nhìn hắn cái nào, này nghìn năm qua nàng đã tìm được biện pháp, chỉ cần không nhìn hắn kia khuôn mặt chính mình liền sẽ không mềm lòng.

“Ngươi cho ta làm chánh sự!”

Sát cái tà thần đều có thể cho nàng kéo ngàn năm, nàng cũng là chịu phục!

Nhưng mà Bạch Trạch lại vô cùng nghiêm túc thả biểu tình nói: “Ta chính sự chính là ôm chỉ chỉ a.”

Đường Khanh tỏ vẻ lòng có điểm mệt, thấy hắn không động thủ, đơn giản nói: “Ngươi không giết ta sát.”

Mắt thấy nàng muốn động thủ, Bạch Trạch lại vẻ mặt ôn nhu ngăn cản nói: “Người như vậy, giết chính là ô uế chỉ chỉ tay.”

“Vậy ngươi nhưng thật ra động thủ a!”

“Muốn chỉ chỉ thân thân mới động thủ!”

Nghe đối phương như thế ấu trĩ miệng lưỡi, Đường Khanh nghe khóe miệng hơi trừu, một tiếng thiểu năng trí tuệ thiếu chút nữa buột miệng thốt ra.

Tà thần đã đủ thảm, kết quả mỗi cách trăm năm còn phải bị này hai kẻ thù tú vẻ mặt ân ái, tức khắc sắc mặt tối tăm vô cùng, đương nhiên càng có rất nhiều sợ hãi, hắn đã không có dư thừa đồ vật có thể cho đối phương tá, duy nhất dư lại cũng chỉ có một viên đầu.

Mặc dù bị đuổi giết ngàn năm, lại lần nữa nhìn thấy này hai người tiềm thức vẫn là muốn chạy trốn, kết quả bởi vì không có hai chân, hắn chỉ có thể trên mặt đất vặn, mưu toan thoát đi.

Nhìn hắn rơi vào này phúc dáng vẻ, hệ thống khó được đồng tình một cái vai ác, “Sách, cũng là đáng thương.” Bất quá đồng tình về đồng tình, hắn đã chịu đủ ở thế giới này, vì thế tiếp theo câu liền đầy mặt lãnh khốc nói: “Cho nên vẫn là chạy nhanh giết đi.”

Tà thần chú định là cái chết, Bạch Trạch cũng không sốt ruột, ngược lại cười tủm tỉm nhìn Đường Khanh.

Đường Khanh không dao động, dù sao ở quá một ngày hắn liền phải ngủ say, cùng lắm thì chính nàng động thủ, hừ, chính là không thân!

Nhưng mà, lúc này đây hệ thống lại là vô cùng duy trì nam chủ, “Khanh Khanh a, thân xong rồi chúng ta sau thế giới lại là một cái hảo hán a! Không cần túng, thượng đi!”

Đường Khanh khóe miệng hơi trừu, “Thống tạp, ngươi nguyên tắc đâu?”

Hệ thống lạnh nhạt mặt, “Nguyên tắc là cái gì, có thể ăn sao? Có thể hoàn thành nhiệm vụ sao? Không thể, nga, không thể vậy ném đi.”

Nghe được lời này, Đường Khanh lại là không lời gì để nói, cuối cùng nàng hướng hệ thống khuất phục, rốt cuộc gia hỏa này thái âm, cư nhiên ở nàng trong đầu phóng các loại thần khúc, ồn ào đến nàng đầu đều phải lớn!

“Đừng cất cao giọng hát, ta thân còn không thành sao!”

Trong óc ầm ĩ ca khúc kết thúc, Đường Khanh trường hu một hơi, lúc này mới nhón chân, vẻ mặt khí phách hôn lên trước.

Nguyên bản chỉ là chuồn chuồn lướt nước giống nhau hôn, nhưng mà nhà mình chỉ chỉ khó được chủ động, hắn lại sao lại như vậy dễ dàng buông tha nàng.

Trước một cái chớp mắt còn có được chủ quyền Đường Khanh, tiếp theo nháy mắt liền rơi vào quen thuộc ôm ấp, Bạch Trạch gia tăng nụ hôn này, bất quá mặc dù gia tăng như cũ không phải cái loại này tình cảm mãnh liệt đến lệnh người sôi trào hôn, mà là phi thường mềm nhẹ mà, triền miên, nhưng lại thập phần liêu nhân……

Liền ở hai người đôi môi tương tiếp khoảnh khắc, Bạch Trạch buông ra một con ôm tay nàng, giơ tay gian liền đem kia còn trên mặt đất vặn tới vặn vẹo chướng mắt đồ vật giải quyết.

Đã chết tà thần, cũng không có bất luận cái gì thật thể, chỉ còn một sợi khói đen, như vậy tiêu tán ở thế giới này.

Hôn còn ở tiếp tục, Đường Khanh trong đầu lại nhảy ra hệ thống thanh âm.

Đinh……

Trước mặt nhiệm vụ phân giá trị: 50

Trước mặt nhiệm vụ trạng thái: Khấu trừ thời gian xuyên qua 50, khen thưởng 10

Trước mặt tổng tích phân giá trị: 361

Sau thế giới nhiệm vụ phân giá trị: 60

Sau thế giới thắp sáng kỹ năng thiên phú: Bất tử chi thân ( đặc thù thế giới)

Quen thuộc thanh âm vang lên, Đường Khanh tức khắc có chút kinh ngạc, mà lúc này Bạch Trạch hơi hơi buông ra nàng môi đỏ, tuy rằng buông ra, bất quá hai người gương mặt như cũ dán rất gần, một bên cố ý vô tình tiếp tục đụng vào đối phương mềm mại đôi môi, một bên bất mãn mở miệng, “Chỉ chỉ, như thế nào như vậy không nghiêm túc?”

Đường Khanh đơn giản đem đối phương đẩy ra, “Ngươi chừng nào thì động thủ?”

Người bị đẩy ra, Bạch Trạch cười nhìn đối phương ửng đỏ gương mặt, không tha nói: “Người như vậy, chết ở chỉ chỉ trước mặt quá thương mắt.”

Đường Khanh cũng không hạt, kia nồng đậm không tha, nháo nàng cũng có chút không tha, nhưng mà nàng trong lòng lại rất rõ ràng, ở quá không lâu, liền tính nàng tưởng lưu lại, cũng không có khả năng.

Bạch Trạch đem nàng một lần nữa ôm vào trong lòng, than nhẹ một tiếng, “Ta muốn ngủ say, thật luyến tiếc chỉ chỉ, thật muốn vừa mở mắt còn có thể lại nhìn đến ngươi.”

Đường Khanh rũ mắt, dấu đi trong mắt lưu luyến, nhất thời không biết nên nói cái gì.

“Chỉ chỉ liền không có gì muốn nói với ta?”

Nghe vậy, nàng cũng không có trả lời, ngược lại hỏi ngược lại: “Vậy ngươi có cái gì tưởng đối ta nói?”

“Có a.” Ôm tay nàng, hơi hơi khẩn vài phần, hắn đầy mặt ôn nhu, “Ta ái chỉ chỉ a.”

Đường Khanh dại ra một cái chớp mắt, tuy rằng ở chung ngàn năm, nhưng hắn lại chưa từng nói qua ” ái ” cái này tự.

“Ngô, kỳ thật…… Ta cũng……”

Nhưng mà còn không đợi nàng đem nói cho hết lời, nàng lại đột nhiên phát hiện chính mình cư nhiên đã rời đi thế giới, mà ngay sau đó trong đầu liền vang lên hệ thống cảnh cáo, “Khanh Khanh, đối nam chủ, ngươi không thể nói cái kia tự! Nếu không sẽ tao ương! Chủ hệ thống tuy rằng còn ở ngủ say, nhưng quy tắc vẫn là ở!”

Bạch Trạch nhìn trong lòng ngực biến mất nhân nhi, lộ ra một tia tiếc nuối, liền kém như vậy một chút a, cái kia tự liền phải nói ra a.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.