Công Lược Nam Chủ Hắc Hóa

Chương 1: Thế giới I: Vương gia thỉnh ôn nhu“Đường Khanh, đời này ngươi mơ tưởng lại trốn!”

Âm lãnh lành lạnh thanh âm bỗng dưng từ nơi sâu thẳm trong ký ức vang lên, cả kinh người nào đó đột nhiên run lập cập.

Lúc này, trong đầu vang lên một tiếng không hề phập phồng thanh âm, “Làm sao vậy?”

Đường Khanh một bên vỗ bộ ngực một bên cắn răng nói: “Còn có thể như thế nào, chính là nghĩ đến nào đó hại chết ta xà tinh bệnh nam nhân.”

Nàng, một cái nguyên bản sinh hoạt ở thế kỷ 21 mỹ nữ tử, liền bởi vì ngày nọ không thể hiểu được bị cái xà tinh bệnh nam tử bắt cóc, làm hại nàng đang chạy trốn khi bị xe cấp đụng phải, muốn nói kia xà tinh bệnh nam tử trường giống phi phàm, khí chất càng là thượng thừa, nhưng cố tình chính là đầu óc có bệnh, phi nói chính mình bị nàng vứt bỏ!

Khai cái gì quốc tế vui đùa, nàng Đường Khanh há là kia chờ bội tình bạc nghĩa người?!

Nàng chính là liền nam phiếu loại này sinh vật cũng chưa gặp qua đơn, thuần, tiểu, nấm, lạnh, hảo, sao!

Liền bởi vì như vậy cái xà tinh bệnh, làm hại nàng hương tiêu ngọc vẫn, còn bị cái tịch gà hệ thống cấp trói định, làm nàng xuyên qua đến bất đồng thế giới, thể nghiệm một phen cái gì kêu pháo hôi nữ cứu vớt thế giới.

Chợt vừa nghe cứu vớt thế giới còn man cao thượng đại, kỳ thật chính là làm nàng xuyên qua đến bất đồng thế giới, cứu vớt bị thế giới sở nhận định nam chủ, làm này không hề hắc hóa nghĩ hủy diệt thế giới, theo lý thuyết đều là thế giới nhận định người, như thế nào còn cần nàng loại này pháo hôi tới cứu vớt? Nhưng cố tình chính là bởi vì ra bug, yêu cầu nàng loại này thế ngoại người tới chữa trị bug.

Đương nhiên, những lời này đều là hệ thống cái kia tịch gà nói, đến nỗi thật giả nàng cũng mặc kệ, dù sao chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, tích phân dâng lên, làm nàng có thể trở lại nguyên lai thế giới vậy có thể.

Hệ thống mê chi trầm mặc một cái chớp mắt, theo sau mới khôi phục nhẹ nhàng thanh âm nói: “Ngươi trước đừng động người nọ, dù sao ngươi sớm hay muộn đều có thể trở về, hiện tại chính yếu chính là nhiệm vụ.” Nói, không biết nghĩ tới cái gì, làm hắn cái này chỉ có một tổ số liệu hệ thống cũng mạc danh đánh cái rùng mình, “Đường Khanh, làm nhiệm vụ thời điểm không thể cùng bất luận kẻ nào sinh ra cảm tình, ta tưởng ngươi là biết đến hậu quả.”

Hậu quả tự nhiên là bị khấu phân, cưỡng bách rời đi thế giới, thậm chí tại hạ cái thế giới còn sẽ gia tăng một ít trừng phạt.

Nhiên, Đường Khanh nghe xong lại là một bụng hỏa, “Kia có thể trách ta? Ta đều là ấn kịch bản lại đi a! Ai biết kia nam chủ có phải hay không có bệnh, phóng ngốc bạch ngọt nữ chủ không cần cư nhiên chạy tới dây dưa ta! Lại nói, ta có sinh ra cảm tình?”

Hệ thống vô ngữ ngưng nuốt, nào đó ý nghĩa đi lên nói, thật đúng là không tính nàng vi phạm quy định, hơn nữa nàng cũng rất thảm, hắc hóa nam chủ loại này nhiệm vụ thật đúng là không vài người vui tiếp, rốt cuộc một không cẩn thận liền chơi xong rồi.

Đường Khanh phát tiết xong về sau, đột nhiên nghĩ đến còn có tích phân lần này sự, nháy mắt uể oải không phấn chấn nói: “Ta lần này được nhiều ít phân?”

“Chờ ta tra một chút.” Hệ thống nói xong, theo sau lại mặc, nguyên bản cho rằng sẽ bị chủ hệ thống phán định nhiệm vụ thất bại, không nghĩ tới thế nhưng mãn phân thông qua!

Thật lâu không chiếm được hồi phục, Đường Khanh tâm dần dần trầm xuống, “Có phải hay không thất bại?”

Hệ thống sửng sốt hồi lâu, lúc này mới tìm về chính mình thanh âm, “Nhiệm vụ…… Mãn phân hoàn thành. Ấn thế giới này cấp bậc cho điểm, mãn phân thập phần.”

Nghe vậy, nguyên bản uể oải không phấn chấn Đường Khanh nháy mắt vui vẻ nói: “Vậy sau thế giới đi.”

“Hảo.”

Một trận trời đất quay cuồng, lại trợn mắt, Đường Khanh liền thấy được một chỗ cổ kính rất là xa hoa nữ tử khuê phòng, mà này khuê phòng trung cũng bay như có như không dược hương.

“Hệ thống, ta lần này thắp sáng kỹ năng là cái gì.” Nhìn chung quanh hoàn cảnh, Đường Khanh mặc hỏi.

Tốt xấu cũng là cứu vớt thế giới người, không có một ít bàn tay vàng như thế nào cứu vớt, cho nên mỗi lần hoàn thành một cái nhiệm vụ, Đường Khanh liền có thể được đến một cái kỹ năng, mà hiện tại nàng mới đốt sáng lên ba cái, phân biệt là mỹ mạo, nhạc cụ ( ống sáo) cùng với trù nghệ.

“Y thuật.”

“Cuối cùng không phải râu ria kỹ năng.” Tưởng tượng đến phía trước kia mấy cái không dùng được kỹ năng, Đường Khanh tỏ vẻ tâm rất mệt.

Hệ thống cũng không tính toán tán gẫu, vì thế nói thẳng: “Bắt đầu truyền thế giới tư liệu……”

Mười năm trước, đại vân triều bị giết, Kỳ Quốc hoàng đế tuy nói kiêu dũng thần chiến nề hà anh hùng xế bóng, chính mình liên can nhi tử vì đế vị tranh chính là ngươi chết ta sống, trong đó túc vương nhân thân hoạn quái bệnh, cho nên đối kia ngôi vị hoàng đế cũng không hứng thú, nề hà hắn những cái đó huynh đệ lại không cho là như vậy, vì thế ở các loại âm mưu quỷ kế bên trong, túc vương sở tâm di nữ tử chịu khổ gian sát, sau lại bị người vứt xác hoang dã, cuối cùng thi cốt vô tồn, thê thảm vô cùng.

Âu yếm người chịu khổ như thế độc thủ, túc vương biến thân Tu La sứ giả, ở đại Kỳ triều nội nhấc lên tinh phong huyết vũ, cuối cùng làm dân chúng lầm than, thiên nộ nhân oán.

Nam chủ: Kỳ Quân túc

Nhiệm vụ: Ngăn cản nam chủ hắc hóa, cứu vớt Kỳ Quốc

Đường Khanh lần này xuyên qua thân phận là cái có thực lực pháo hôi, chỉ là này thân phận mạc danh làm người có chút toan sảng, cư nhiên là tiền triều công chúa, tên là vân chỉ, mà nàng mẫu phi chính là Thái Y Viện viện đầu chi nữ, mà thân là viện đầu duy nhất cháu gái, tự nhiên y thuật lợi hại, chỉ là nếu thay đổi người bình thường chỉ sợ sẽ ngủ đông nam chủ bên cạnh tùy thời báo thù rửa hận, nhưng mà nguyên chủ lại là cái chỉ nghĩ trọng đăng vinh hoa phú quý nữ tử, ở nàng dùng y thuật cứu trị hảo nam chủ sau, cũng cùng người liên thủ hố nữ chủ, quả thực vì nam chủ hắc hóa góp một viên gạch.

Đúng lúc này, ngoài phòng truyền đến một cái tỳ nữ thanh âm.

“Vân cô nương, Vương gia thỉnh ngài qua đi một chuyến.”

Vương gia cũng chính là thế giới này nam chủ, Kỳ Quân túc, lúc này trời đã tối rồi, kêu nàng qua đi tám chín phần mười là trong cơ thể độc tính lại phát tác.

Đường Khanh tiêu hóa một chút thế giới này tư liệu, liền mang lên cái hòm thuốc, đi ra ngoài, nhìn cửa tất cung tất kính tỳ nữ, nàng nhợt nhạt cười nói: “Dẫn đường đi.”

Bởi vì muốn trọng hoạch vinh hoa phú quý, nguyên chủ đem trong xương cốt ngạo mạn ác độc toàn bộ đều thu lên, thậm chí còn ngụy trang ra một bộ ôn nhu thiện lương bộ dáng, cũng may Đường Khanh cũng không tính tay mới, điểm này kỹ thuật diễn vẫn phải có. Chỉ là, đương nàng đi vào túc vương phòng ngủ, nhìn kia cao cao ghế trên nam chủ khi, trong lòng bỗng dưng lộp bộp một chút.

Kia một bộ màu đen trường bào, cổ tay áo cùng bào vạt chỗ dùng chỉ vàng phác hoạ ra xa hoa hoa văn, ở kia to rộng ống tay áo hạ là một đôi thon dài tay, chỉ là trống trơn kia một đôi tay liền lộ ra một cổ làm người ta nói không ra nguy hiểm.

Người như vậy, thật sự còn không có hắc hóa?

Lần đầu tiên, Đường Khanh phát ra như vậy nghi vấn.

“Yên tâm, này thật đúng là không tính hắc hóa.” Hệ thống đột nhiên ra tiếng, nhưng mà Đường Khanh lại là không dám nhất tâm nhị dụng.

Người như vậy, quỷ biết có thể hay không đột nhiên bạo tẩu, nàng nhưng không nghĩ gặp cái gì vô vọng tội.

“Tham kiến Vương gia.” Đường Khanh ấn trong trí nhớ bộ dáng hành lễ, tiếp theo mới chậm rãi đi đến Kỳ Quân túc bên cạnh, “Vương gia, dân nữ mạo phạm.” Nói xong, nàng liền chuyên tâm khám nổi lên mạch.

Nếu nói nguyên chủ chỉ là đơn giản phát hiện hắn một ít bệnh trạng, như mất ngủ chứng một loại, như vậy Đường Khanh trên cơ bản đã có thể chẩn đoán chính xác. Thậm chí cũng ẩn ẩn minh bạch, vì sao hắn sẽ như vậy thô bạo.

Mặc cho ai thân trung nhị mười loại trở lên độc, đêm không thể ngủ, toàn thân dễ nhiệt nghi táo bạo, nhất quan trọng là liền cái kia ngoạn ý nhi đều không thể dùng, này quả thực chính là ở vũ nhục người nam nhân này tôn nghiêm a!

Đường Khanh đột nhiên có chút đồng tình hắn, cũng có chút lý giải vì sao toàn bộ túc vương phủ người, thậm chí toàn bộ Kỳ Quốc người đều sợ hắn, như vậy một người, thật đúng là sống không còn gì luyến tiếc a.

Kỳ Quân túc là có tiếng tàn nhẫn độc ác, cũng chán ghét nhất có người lấy đồng tình ánh mắt nhìn hắn, thật giống như hắn là cái kẻ yếu giống nhau.

“Nô tài, ngươi tốt nhất thu hồi ánh mắt của ngươi, nếu không bổn vương không ngại thân thủ đào ngươi hai mắt.”

Âm lãnh hoảng sợ thanh âm vang lên, nếu nói không sợ hãi đó là giả, cũng may Đường Khanh cũng là gặp qua bộ mặt thành phố người, thực mau liền ổn định tâm thần, bình tĩnh nói: “Dân nữ chỉ là cái đại phu, nếu là Vương gia đem dân nữ hai mắt đào có thể làm ngài vui vẻ, đảo cũng coi như hết một cái đương đại phu trách.”

Đường Khanh nói thập phần không biết sợ, nội tâm lại là thấp thỏm, tuy nói nàng hiện tại tính hắn ngự dụng đại phu, ai biết này nam nhân tàn nhẫn lên có thể hay không liền nàng đều sát, rốt cuộc ở nàng phía trước đã chết không ít đại phu.

“A, bổn vương nhưng thật ra muốn nhìn ngươi một chút có phải hay không thật sự như vậy không sợ.” Kỳ Quân túc mắt phượng híp lại, đột nhiên đứng lên, không đợi đối phương phản ứng, liền hung hăng bóp ở đối phương cổ.

Trước mắt này nữ tử da như ngưng chi, thân hình nhỏ yếu, một đôi mắt đẹp sạch sẽ thanh triệt không mang theo nửa điểm sợ hãi nhìn thẳng hắn, phảng phất chính mình nếu thật sự bóp chết nàng, đối phương cũng sẽ không có bất luận cái gì câu oán hận.

Kỳ Quân túc nhìn quen những cái đó vâng vâng dạ dạ ánh mắt, chợt một chút đảo thật đúng là do dự một cái chớp mắt, bất quá cũng gần chỉ là do dự một cái chớp mắt, thực mau hắn liền buộc chặt đôi tay, nhìn nàng giảo hảo khuôn mặt bởi vì hô hấp không thuận mà trở nên thống khổ bất kham.

Đường Khanh hiện tại trong lòng chửi má nó nói đều ra tới, này hắn miêu cái gì phá nam chủ a! Liền này thấy ai khó chịu liền giết người dáng vẻ, nói không hắc hóa thật sự không lừa nàng đi? Liền như vậy một cái xà tinh bệnh, ai cứu vớt ai còn không biết đâu!

Lúc này, vẫn luôn trầm mặc không nói hệ thống đột nhiên sâu kín mở miệng, “Nhiệm vụ thất bại, sau thế giới sẽ có trừng phạt.”

“Ta biết!” Đường Khanh nội tâm rống giận, thượng tịch gà hệ thống này tặc thuyền, nàng cũng chỉ có thể ngạnh khiêng đi xuống.

Cùng hệ thống đối thoại bất quá chớp mắt công phu, chính là Đường Khanh lại cảm thấy chính mình sắp chết, nàng biết chính mình nếu là lại không nói lời gì, nhiệm vụ lần này cũng thật liền thất bại, vì thế, nha một cắn, nàng đứt quãng nói: “Vương gia, giết dân nữ, liền không ai có thể trị tận gốc ngài bị bệnh.”

Kỳ Quân túc trào phúng nhìn trong tay mỹ nhân nhi, nguyên bản còn có một tia thưởng thức, không nghĩ tới vẫn là cùng bên ngoài những cái đó phế vật không sai biệt lắm.

“Ngươi không phải nói bổn vương đào ngươi hai mắt có thể làm bổn vương vui vẻ, cũng coi như tẫn một cái đại phu trách sao, bổn vương hiện tại không nghĩ chữa bệnh, chỉ nghĩ đào ngươi hai mắt.”

Một cái bị bệnh mười mấy năm người, chợt nghe có người có thể chữa khỏi, thật đúng là không mấy tin được, cho nên hắn chỉ đương nàng sợ chết thôi.

“Vương gia, dân nữ đã khám ra ngài trúng độc, không sai biệt lắm có hai mươi loại độc, cùng với kia gì……” Đường Khanh cũng không biết chính mình nghĩ như thế nào, ánh mắt thế nhưng hạ di một cái chớp mắt, tiếp theo nàng liền hối hận.

Rõ ràng biết đối phương là cái thô bạo người, nàng còn hướng đối phương miệng vết thương rải muối! Làm một người nam nhân, cái kia không được chính là so giết hắn còn thống khổ a! Rõ ràng phía trước còn nghĩ như thế nào uyển chuyển nói ra, như thế nào liền quản không được này hai mắt đâu!

Đường Khanh cảm thấy chính mình, lần này không sai biệt lắm muốn biến thành một viên phế đường.

Quả nhiên, đãi nàng nói xong kia phiên lời nói lúc sau, đối phương trong mắt tức giận lại thâm vài phần, mà bóp trụ chính mình cổ tay, càng là lại dùng vài phần lực.

Liền ở nàng chờ đợi tử vong tiến đến khi, vốn dĩ bóp chủ nàng cổ tay, thế nhưng buông lỏng ra, này không khỏi làm nàng có chút ngoài ý muốn ngẩng đầu lên.

Nhìn đối phương ngốc ngốc dáng vẻ, Kỳ Quân túc không giận phản cười, này tiểu nha đầu có điểm ý tứ a, ở hắn bên người làm việc thế nhưng còn như vậy ngốc, có thể sống tới ngày nay đảo thật đúng là không dễ dàng.

Hệ thống: “……” Này ký chủ thật là xuẩn xem không dưới mắt.

Kỳ Quân túc một đầu mặc phát, chưa búi chưa hệ liền như vậy tùy ý rối tung ở sau người, quân lâm thiên hạ khí thế chấn làm người không dám nhìn thẳng, cho nên Đường Khanh chỉ nhìn thoáng qua, liền thập phần túng cúi đầu.

Bất quá liền này liếc mắt một cái cũng đủ làm người kinh diễm, túc vương ngũ quan có thể nói hoàn mỹ, lại xứng với kia khí thế, quả thực chính là tiêu chuẩn nam chủ mặt, đáng tiếc đương nàng nhìn đến đối phương khóe miệng ngậm kia một mạt như có như không tươi cười, nàng tổng cảm thấy chính mình liền tính bất tử cũng vẫn là đến tao ương.

“Ngươi tên là gì.” Kỳ Quân túc không chút để ý mở miệng, tuy nói đối phương hình như là thế chính mình trị liệu không ít thời gian, bất quá nô tài tên hắn mới lười đến nhớ kỹ, rốt cuộc ai biết quá đoạn thời gian có thể hay không liền đi Diêm La Vương kia đưa tin.

Đường Khanh nhận túng cúi đầu, ngoan ngoãn nói: “Vân chỉ.”

Kỳ Quân túc hơi hơi nhướng mày, “Họ vân…… Nhưng thật ra cái hảo họ.”

Vân họ chính là tiền triều thế gia vọng tộc, bất quá nguyên chủ không muốn vứt bỏ vân cái này đại biểu nàng đã từng cao cao tại thượng dòng họ, cho nên tuy rằng thay đổi tự, nhưng họ cũng không có đổi.

Bất quá Đường Khanh cũng không phải là nguyên chủ, nàng nhưng đối vân dòng họ này không có gì cảm tình, này sẽ chỉ cảm thấy pháo hôi chính là pháo hôi, quả nhiên nơi chốn đều làm chết.

Đường Khanh không biết như thế nào trả lời, đơn giản câm miệng, dù sao nhiều lời nhiều sai, cũng may Kỳ Quân túc cũng không tính toán miệt mài theo đuổi nàng này dòng họ vấn đề, “Ngươi khám ra bổn vương bệnh tình?”

“Là.”

Kỳ Quân túc một lần nữa về tới chỗ ngồi, lười nhác nói: “Nếu đã biết, còn chưa cút đi xuống cho bổn vương điều giải dược, chẳng lẽ còn muốn bổn vương tự mình thỉnh ngươi không thành?”

Tuy nói kỳ vương ngữ khí cực kém, nhưng Đường Khanh lại là đầy mặt vui vẻ, rốt cuộc không cần ở đối mặt này đầu âm tình bất định Ma Vương!

“Là, dân nữ cáo lui.”

Kỳ Quân túc nhìn chạy trối chết Đường Khanh, trong mắt hiện lên một tia ác thú vị, hắn có bao nhiêu lâu không hảo hảo tìm lạc thú?

Đường Khanh trở về lúc sau liền tê liệt ngã xuống ở trên giường cùng hệ thống nói chuyện phiếm.

“Hệ thống, nữ chủ ở nơi nào?”

Túc vương có nghiêm trọng mất ngủ chứng, bất quá cái này chứng bệnh nữ chủ có thể chữa khỏi, rốt cuộc nữ chủ là cái dược nhân, đối túc vương mất ngủ chứng có rất đại trợ giúp, lúc trước nàng cũng là dựa vào cái này mới hấp dẫn túc vương ánh mắt.

“Nữ chủ hiện tại còn ở độc vương trong tay, ta không kiến nghị ngươi hiện tại đi tìm nàng, quá nguy hiểm.” Nói xong, hệ thống lại nói: “Lấy ngươi hiện tại thực lực, chữa khỏi Kỳ Quân túc mất ngủ chứng thực dễ dàng.”

Đường Khanh nói: “Chữa khỏi mất ngủ chứng là không khó, nhưng ta mới không ngốc đâu! Vì thể xác và tinh thần an toàn, xà tinh bệnh nam chủ vẫn là rời xa cho thỏa đáng, loại này xả thân cứu mình nhiệm vụ vẫn là ném cho nữ chủ đi, ta liền đánh cái phụ trợ liền hảo.”

Hệ thống: “……” Lần đầu tiên phát hiện chính mình tuyển cái này ký chủ còn không tính quá xuẩn.

Tốt xấu cũng ở chung ba cái thế giới, Đường Khanh nhiều ít cũng hiểu biết hệ thống cái này cao lãnh tiểu biao tạp, vì thế nói: “Ngươi có phải hay không đang nói ta nói bậy.”

“Không có.”

“Liền có!”

“Hảo đi, liền có.”

“Ngươi!” Đường Khanh khó thở, cuối cùng anh anh anh nói: “Ngươi này nhẫn tâm phụ lòng hán, lúc trước là ai hống ta cầu ta trói định ngươi, hiện tại cư nhiên như vậy lãnh khốc vô tình!”

Hệ thống: “……” Hắn rốt cuộc làm cái gì nghiệt, quán thượng nàng a!

Đường Khanh: “Ta mặc kệ, liền hiện tại, dùng sức hống ta! Nếu không ta cùng ngươi không để yên!”

Cuối cùng, hệ thống bị buộc bất đắc dĩ, chỉ có thể nói tẫn lời hay, lúc này mới không có bị người nào đó lải nhải chết.

Sáng sớm hôm sau, Đường Khanh ngủ đến trời đất u ám, nhưng mà tỳ nữ lại không dám làm nàng tiếp tục ngủ tiếp.

“Vân cô nương, vân cô nương, ngài mau tỉnh lại.” Tỳ nữ không dám quá dùng sức lay động nàng, cũng không biết hôm qua cái phát sinh sự tình gì, dù sao hôm nay sáng sớm, Vương gia liền mở miệng kêu nàng qua đi, phải biết rằng Vương gia nhưng cho tới bây giờ không nhớ các nàng này đó nô tài tên, nhưng hôm nay đại sớm lại trực tiếp hô lên vân cô nương tên! Này nhưng thực sự kinh đến các nàng!

Đường Khanh thập phần khó chịu bị người quấy rầy mộng đẹp, nhưng rốt cuộc biết chính mình còn phải diễn đi xuống, vì thế chỉ có thể ôn nhu hỏi: “Làm sao vậy?”

“Vân cô nương, Vương gia cho mời.” Cầm đầu tỳ nữ nói xong, lại phân phó những người khác lập tức chuẩn bị rửa mặt.

Đường Khanh bị này trận thế hoảng sợ, dĩ vãng nguyên chủ ở tại này túc vương phủ nhưng cũng không có này đãi ngộ a, huống hồ, nếu là nàng không nhìn lầm, này cầm đầu tỳ nữ hình như là túc vương bên người người.

Không đợi nàng hỏi nhiều, tỳ nữ liền lưu loát đem nàng thu thập xong, sau đó ném tới rồi Kỳ Quân túc trước mặt.

Kỳ Quân túc chính ăn đồ ăn sáng, nhìn thấy người tới, cũng không có vội vã mở miệng, mà là ưu nhã ăn xong rồi đồ ăn sáng, đãi ăn không sai biệt lắm, lúc này mới chậm rì rì mở miệng, “Giải dược đâu?”

Đường Khanh hôm qua cùng hệ thống yêu nhau muốn giết, lại vì hắn chế tác tạm hoãn hắn ốm đau dược làm cho đã khuya mới đi vào giấc ngủ, này sẽ con mắt tình phát ngốc, bụng phát đói nhìn chằm chằm trên bàn đồ ăn sáng, hồn nhiên không biết hắn rốt cuộc nói gì đó.

Kỳ Quân túc đêm qua liền lĩnh giáo nàng ngốc, này sẽ lại xem, quả nhiên ngốc đủ có thể.

“Đã đói bụng?”

Đường Khanh tuy rằng lại đói lại vây, nhưng rốt cuộc còn có một tia thanh tỉnh.

“Không đói bụng.” Buộc chính mình ánh mắt rời đi trên bàn mỹ thực, nhưng mà bụng lại thập phần không biết cố gắng kêu lên tiếng.

Một tiếng cười khẽ đột nhiên từ phía trên truyền ra tới, Kỳ Quân túc đột nhiên phát hiện, nha đầu này trừ bỏ ngốc, lại vẫn có một tia thú vị, quả nhiên hắn đêm qua cũng không nhìn lầm.

Như vậy một người, sợ là cái thực tốt lạc thú a.

Nếu là cái hảo lạc thú, kia sao lại có thể làm nàng đói bụng đâu.

Vì thế, phá lệ, túc vương cư nhiên mời một cái nô tài cùng nhau dùng cơm.

Nhưng mà, Đường Khanh lại thập phần cao lãnh cự tuyệt, nàng tuy đã đói bụng, khá vậy là cái có thói ở sạch người! Như thế nào có thể ăn người khác ăn qua đồ vật đâu!

Đường Khanh cốt khí làm một chúng hạ nhân thập phần đồng tình nàng, bọn họ hầu hạ túc vương nhiều năm như vậy, túc vương vốn là tính tình không tốt, hiện giờ làm trò nhiều người như vậy mặt chói lọi cự tuyệt, này không phải vả mặt sao!

Kỳ Quân túc trên mặt như cũ treo đạm cười, chỉ là trong mắt lại lộ ra tràn đầy ác ý, “Nếu không đói bụng, kia hôm nay vân đại phu cơm liền không cần làm.”

Gì?! Đường Khanh trợn tròn mắt, chỉ là đối phương lại không cho nàng bất luận cái gì đổi ý cơ hội.

Kỳ Quân túc đứng lên, thấy nàng còn đứng tại chỗ, buồn bã nói: “Còn ngốc đứng làm gì, thân là bổn vương đại phu, không nên đi theo bổn vương, tùy thời quan sát bổn vương bệnh tình sao.”

Đường Khanh: “……” Ta có thể mắng chửi người sao?

Nếu là ánh mắt có thể giết chết người, ngày này xuống dưới Kỳ Quân túc sợ đã sớm chết trăm ngàn trở về.

Đường Khanh liền như vậy bị bắt đi theo túc vương bên người đãi một ngày, cũng đói bụng một ngày, đến cuối cùng chạng vạng khi, đã đói hai mắt hôn phát, đi đường đều có chút phù phiếm.

Nếu lại cho nàng một lần cơ hội, nàng nhất định sẽ không cự tuyệt túc vương, thói ở sạch tính cái gì, đói chết sự rất tốt sao!

Lại một lần trở lại thiện thính, không đợi Kỳ Quân túc mở miệng, Đường Khanh liền chân chó chạy tiến lên, thập phần ân cần nói: “Vương gia, có cần hay không dân nữ cho ngài thử độc?” Nói xong, ngắm đối phương liếc mắt một cái, thấy hắn tựa hồ vẫn chưa sinh khí, liền bay nhanh mà cầm lấy một bên ngà voi sở chế đũa tử, tiếp theo ưu nhã nhét vào trong miệng.

Kỳ Quân túc cười như không cười, vật nhỏ này thật đúng là sẽ khôi hài a.

Thấy nàng chuẩn bị ăn đệ nhị khẩu, Kỳ Quân túc lười nhác nói: “Đều cho ngươi ăn, bổn vương ăn cái gì.”

Đường Khanh dừng trong tay động tác, trong mắt hiện lên một tia khó hiểu, này thử độc không phải hẳn là đem sở hữu đồ ăn phẩm đều thí ăn một lần mới đúng không? Làm sao nàng mới ăn một ngụm đã bị người kêu ngừng đâu! Này cùng nói tốt không đúng a!

“Thất thần làm gì, còn không uy bổn vương.” Túc vương tỏ vẻ, ác thú vị tới, thật là như thế nào cũng dừng không được tới a.

Đường Khanh khóe miệng hơi run rẩy một cái chớp mắt, chịu đựng nội tâm vạn mã lao nhanh cùng hệ thống phun tào, “Thế giới này quả nhiên lại là cái bệnh tâm thần nam chủ! Các ngươi thế giới còn có hay không bình thường nam chủ a?”

Hệ thống đầy mặt cao lãnh, “Có bình thường nam chủ còn có ngươi?”

Đường Khanh:……

Ha hả, nói rất có đạo lý, ta thế nhưng không lời gì để nói a!

Đường đường túc vương bữa tối tự nhiên là cực kỳ phong phú, Đường Khanh liền tính thí ăn cuối cùng cũng ăn không sai biệt lắm no rồi, bất quá vẫn là so nàng làm thức ăn kém vài phần, phải biết rằng trước thế giới nàng chính là Hoàng Hậu ngự dụng ngự trù, kia tay nghề chính là liền hoàng đế đều mỗi ngày chạy tới cọ ăn a!

Vốn tưởng rằng ăn xong bữa tối liền có thể cùng túc vương cúi chào, lại không dự đoán được liền ở nàng chuẩn bị cáo từ khi, hắn thế nhưng lại một lần phát bệnh.

Túc vương phát bệnh kia chính là tương đương khủng bố, ấn dĩ vãng trải qua, người chung quanh nhẹ thì thiếu cánh tay gãy chân, nặng thì đương trường bị mất mạng.

Cho nên, đương một chúng người hầu thấy hắn phát bệnh, sôi nổi hoảng sợ lui về phía sau, bọn họ nhưng không muốn chết.

Nếu nói tất cả mọi người sợ hãi phát bệnh túc vương, Đường Khanh lại là không sợ, nàng bình tĩnh nhìn trước mắt cái này phát cuồng nam tử, bất động thanh sắc lấy ra tam căn kim châm cùng với đêm qua xứng tốt thuốc viên.

Túc vương một khi khởi xướng bệnh tới lục thân không nhận, hôm qua cái Đường Khanh đi khi kỳ thật hắn đã có thể khống chế chính mình, mà này sẽ, túc vương nhìn ly chính mình bất quá gang tấc nữ tử, chỉ nghĩ một ngụm đem nàng kia tinh tế trắng nõn cổ cắn đứt, theo sau nhấm nháp kia mỹ vị máu tươi.

Túc vương là trên chiến trường đi ra nam nhân, tốc độ cùng lực lượng tự nhiên không phải người bình thường nhưng so sánh, Đường Khanh tuy có tuyệt đối nắm chắc chính mình sẽ không chết, nhưng bị thương lại không ngoài ý muốn.

Không hề ngoài ý muốn, nhìn đối phương như con báo giống nhau bay nhanh thoáng hiện ở chính mình trước mặt, còn không đợi nàng lấy ra kim châm, trên cổ liền đột nhiên truyền đến một trận đau đớn.

Đường Khanh hít hà một hơi, chịu đựng mãnh liệt đau đớn, bay nhanh đem tam căn kim châm trát ở hắn trên đầu.

Tam căn kim châm đem phát cuồng túc vương định trụ, theo sau Đường Khanh lại lấy ra thuốc viên nhét vào trong miệng của hắn, làm xong này đó, lúc này mới che lại chính mình đổ máu không ngừng cổ đi ra nhà ở.

Nô bộc đã sớm chạy vô tung vô ảnh, cũng may túc vương bên người vẫn là có bên người ám vệ, vì thế nàng nói: “Không biết vị nào đại ca có thể hay không đi ta trong phòng lấy một chút ta cái hòm thuốc.” Nói xong, cũng không đợi bốn phía hay không có người đáp lại, liền lại đi trở về phòng trong.

Nàng dược tuy rằng có trấn định hiệu quả, bất quá là lần đầu tiên cấp đối phương dùng, nàng vẫn là đến đi xác định một chút đối phương bao lâu có thể khôi phục bình thường.

Túc vương tuy rằng bị định trụ, cũng bị bách ăn vào thuốc viên, bất quá trong mắt điên cuồng sát ý cũng không có hạ thấp, cũng không biết trải qua bao lâu, một con cái hòm thuốc đột nhiên từ trên trời giáng xuống thập phần tinh chuẩn rơi trên Đường Khanh bên cạnh.

Ngắm mắt cái hòm thuốc, Đường Khanh tạm thời không ở để ý tới túc vương, mà là trước cấp chính mình băng bó miệng vết thương, đãi nàng đem trên cổ miệng vết thương lý xong, lại ngẩng đầu, túc vương trong mắt điên cuồng đã dần dần yếu bớt.

Đường Khanh nhướng mày, nhìn đã khôi phục bình thường túc vương buồn bã nói: “Tỉnh?”

Kim châm còn lên đỉnh đầu, túc vương cũng không thể động, bất quá ánh mắt lại rất tốt chứng minh hắn đã thanh tỉnh không sai biệt lắm.

“Cởi bỏ.” Nghẹn ngào thanh âm vang lên, Kỳ Quân túc đáy mắt chỗ sâu trong hiện lên một tia mỏi mệt, bất quá ngay sau đó tử khí trầm trầm đôi mắt lại là sáng một phân, đãi kim châm lấy rớt sau, hắn hỏi: “Nếu đã có giải dược, khi nào có thể trừ tận gốc.”

“Vương gia, này cũng không phải trị tận gốc giải dược, chỉ là tạm hoãn.” Đường Khanh một bên che lại miệng vết thương, vừa nghĩ nam chủ bên người quả nhiên không phải người bình thường có thể đãi, nàng cần thiết phải nhanh một chút tìm được nữ chủ, vì thế nhe răng trợn mắt nói: “Này dược tuy có thể tạm thời chậm lại Vương gia thống khổ, bất quá lại phi kế lâu dài, thời gian lâu rồi dược hiệu quả liền yếu bớt.”

Kỳ Quân túc nghe nàng lời nói có ẩn ý, liền trực tiếp sảng khoái nói: “Trọng điểm.”

“Vương gia hẳn là nghe nói qua độc vương đi.” Đường Khanh đột nhiên nhoẻn miệng cười, “Độc vương trong tay có một diệu nhân, kia chính là khắp thiên hạ duy nhất dược nhân, nếu là có nàng làm thuốc dẫn, Vương gia bệnh, nói không chừng liền có biện pháp chữa khỏi.”

Kỳ Quân túc cũng không có bởi vì độc tính có thể cởi bỏ mà cao hứng, ngược lại nguy hiểm nheo lại mắt phượng, thanh âm lạnh lẽo nói: “Ngươi như thế nào biết có kia dược nhân.”

Này nô tài ở chính mình bên người cũng có mấy tháng, nếu sớm biết có biện pháp cứu trị, như thế nào kéo dài tới hôm nay mới mở miệng? Kỳ Quân túc không ngu, nếu không cũng sống không đến hôm nay.

Đường Khanh sắc mặt bình tĩnh, nội tâm lại là ở xin giúp đỡ hệ thống, “Hệ thống, hết thảy! Nam chủ đối pháo hôi nữ hiểu biết nhiều ít, tỷ như thân thế bối cảnh?”

Hệ thống nói: “Yên tâm, tư liệu thượng biểu hiện pháo hôi đều giết hắn âu yếm người, hắn đều lười đến đi truy cứu pháo hôi đến từ nơi nào, chỉ là đem nàng ngũ mã phanh thây thôi.”

Đường Khanh: Ha hả, vì cái gì nghe thế giải thích không có nửa điểm cao hứng, ngược lại từng trận lạnh lẽo đâu.

Tựa hồ là cảm nhận được ký chủ sợ hãi, hệ thống khó được an ủi nói: “Yên tâm, hệ thống thương thành có thống khổ giảm phân nửa thuốc viên, đại chết thời điểm ta có thể đưa ngươi một viên.”

“Ha hả, thật đúng là cảm ơn.” Đường Khanh khinh bỉ xong hệ thống, trên mặt lại bình tĩnh nói: “Mẫu thân của ta đã từng y thuật lợi hại, ta một thân y thuật cũng đều do nàng chỉ đạo, đến nỗi dược nhân, ta cũng là trong lúc vô tình nghe nàng nói lên quá.”

Đối với này giải thích, Kỳ Quân túc tựa hồ là cũng chưa nghi ngờ, “Này dược nhân bổn vương sẽ nghĩ cách, ngươi lui ra đi.”

Đường Khanh nhẹ hu một hơi, cuối cùng không cần ở đối mặt này xà tinh bệnh.

“Là, dân nữ cáo lui.”

Đường Khanh đi an tâm, lại không biết ở nàng đi rồi, Kỳ Quân túc trên mặt hàn ý lại trọng vài phần, “Điều tra vân chỉ thân phận.”

***

Ngày kế, Đường Khanh chính hình chữ X đi ngủ, đột nhiên, cảm thấy giữa cổ miệng vết thương có chút hơi ngứa, làm như có người ở khẽ vuốt giống nhau. Không nghĩ nhiều, vốn tưởng rằng chỉ là cái sâu, trực tiếp dùng tay đánh.

Bỗng dưng, một tiếng thanh thúy thanh âm đột nhiên từ bên tai vang lên, cả kinh trên giường nhân nhi đột nhiên ngồi dậy thân.

“Vương…… Vương gia?”

Kỳ Quân túc tuy bị đánh xuống tay, bất quá hắn vẫn chưa đem tay rời đi nàng cổ, ngược lại còn ở như có như không nhẹ vỗ về, “Như thế nào, nhìn thấy bổn vương thực sợ hãi?”

“Không không không, dân nữ sao dám sợ hãi.” Đường Khanh vừa nói, một bên lại trộm sau này lui.

Này đại sáng sớm nhìn thấy như vậy một tôn sát thần, không sợ hãi kia tất nhiên là gạt người!

Nhiên, Kỳ Quân túc không đợi nàng lui về phía sau, thân khải môi mỏng, lạnh lạnh nói: “Ngươi nếu lại sau này lui, bổn vương nhưng không xác định ngươi này cổ còn có thể không mạnh khỏe như lúc ban đầu.” Nói xong, thấy đối phương không ở lộn xộn, hắn thế nhưng lộ ra một mạt tà mị tươi cười.

Này tươi cười nhưng đem Đường Khanh dọa không nhẹ, “Hệ thống đại đại! Bổn bảo bảo sợ hãi!”

Hệ thống nói: “Chủ sẽ phù hộ ngươi.”

“Không, ngươi chủ chỉ biết trừng phạt ta.” Đường Khanh khóc khóc, chủ hệ thống chính là so hệ thống cái này tiểu biao tạp còn muốn lãnh khốc vô tình đâu.

Kỳ Quân túc thấy nàng cúi đầu không nói, liền lại một lần mở miệng, “Ngươi nói độc vương, bổn vương suy xét một chút.”

Nghe vậy, Đường Khanh lập tức ngẩng đầu, đại đại con mắt sáng tò mò nhìn về phía đối phương.

“Chờ lát nữa ngươi cùng bổn vương cùng tiến đến tìm hắn.”

“Gì?” Đường Khanh một trận kinh hô, một cái túc vương đã đủ rồi, độc vương cay sao biến thái người, nàng nhưng không nghĩ thấy a!

“Ngươi không muốn?”

Thanh âm uổng phí biến lãnh, ngay cả chung quanh độ ấm đều cảm giác giảm xuống không ít, tức khắc, Đường Khanh thập phần túng nói: “Nào dám nào dám, Vương gia xem khởi dân nữ, đây là dân nữ vinh hạnh.”

Vốn dĩ nàng còn nghĩ làm Kỳ Quân túc chính mình đem nữ chủ tìm tới, nàng lại làm một ít phụ trợ việc, đến lúc đó nàng là có thể ăn no chờ chết, thế giới này nhiệm vụ đánh giá cũng hoàn thành không sai biệt lắm! Nhưng ai biết này đáng chết nam chủ mạc danh gia tăng nhiệm vụ khó khăn! Nàng có thể cự tuyệt sao!

Nhiên, tức giận đến lại ngứa răng, nàng cũng không dám có nửa phần biểu lộ, liền sợ hắn lại lần nữa hắc hóa, rốt cuộc trên cổ miệng vết thương đến bây giờ còn đau đâu.

Đường bảo bảo trong lòng khổ, nhưng đường bảo bảo không nói.

Tìm kiếm độc vương không dễ, nhưng túc vương là ai, thế giới nhận định nam chủ, cho nên không ra hai ngày, độc vương rơi xuống liền đã đưa đến túc vương trong tay, mà Đường Khanh chỉ có thể tâm bất cam tình bất nguyện cùng đi trước.

Ngày này đại sớm, Đường Khanh nhìn túc vương phủ cửa lẻ loi xe ngựa, hơi hơi sửng sốt, “Như thế nào liền này một chiếc xe?”

“Bổn vương thích thanh tĩnh.” Kỳ Quân túc lạnh nhạt bỏ xuống này một câu, liền bước nhanh đi lên xe ngựa.

Đường Khanh khuôn mặt nhỏ hỏng mất, cái này làm cho nàng mỗi thời mỗi khắc cùng như vậy một tôn sắp hắc hóa nam chủ ở bên nhau, này không phải muốn nàng mệnh sao!

Nhiên, một bên nô bộc mới không hiểu nàng đau, thấy nàng chậm chạp bất động sợ Vương gia dưới sự giận dữ liên lụy bọn họ, vì thế cũng mặc kệ nàng cự không cự tuyệt, trực tiếp mạnh mẽ nâng nàng đưa lên xe ngựa.

Bên trong xe ngựa, Đường Khanh mắt to trừng mắt nhỏ, cuối cùng chỉ có thể tìm một chỗ cách hắn xa nhất góc, lạnh run súc thành một đoàn, cũng may hiện giờ thời tiết hơi lạnh, súc thành một đoàn đảo cũng coi như ấm áp.

Kỳ Quân túc bị nàng kia không tình nguyện tiểu dáng vẻ chọc cười, “Cách này sao xa làm chi, bổn vương cũng sẽ không ăn ngươi.”

Đường Khanh đáng thương hề hề ngửi ngửi cái mũi nhỏ, nhỏ giọng nói: “Nơi nào sẽ không ăn, trên cổ miệng vết thương còn không có hảo đâu.”

Kỳ Quân túc lần đầu tiên không lời gì để nói, nhưng khóe miệng lại có chút giơ lên, mang theo như có như không tươi cười nói: “Bổn vương này không còn giữ ngươi, cũng không có đem ngươi ăn xong.”

Nghe vậy, Đường Khanh khí cực, chính mình như vậy tận tâm tận lực thế hắn giải độc, hắn cư nhiên còn nghĩ muốn ăn chính mình!

Hảo đi, tuy rằng này độc giải cũng không tính tận tâm tận lực, nhưng nàng cũng so với kia đàn lang băm lợi hại nhiều hảo sao!

“Vương gia ăn dân nữ, nhưng không có người thế ngài giải độc!”

Nhìn đối phương thở phì phì dáng vẻ, Kỳ Quân túc càng thêm cảm thấy thú vị, có bao nhiêu lâu trước mắt hắn không xuất hiện quá như vậy linh động người, nhìn quen những cái đó vâng vâng dạ dạ động bất động liền quỳ xuống xin tha phế vật, túc vương cảm thấy ngày sau nếu là vật nhỏ phạm vào sai, chỉ cần không phải quá trí mạng, hắn đều có thể vòng nàng một mạng.

Cho nên, vật nhỏ ngươi nhưng đến ngoan ngoãn a……

Đường Khanh tuy rằng có chút úc thốt còn muốn đi đối mặt độc vương như vậy cái quái vật, chính là nghĩ lại tưởng tượng, đây chính là túc vương cùng nữ chủ trước tiên muốn gặp cơ hội tốt, nếu vận khí tốt nói, nói không chừng không cần bao lâu nàng liền có thể rời đi thế giới này đâu!

Nhiên, nàng cũng không biết chính mình đã bị hệ thống vô tình hố một phen.

Độc vương hành tung quỷ dị, bất quá kia chỉ là đối người khác mà nói, túc vương cũng không phải là người bình thường, cho nên bất quá mấy ngày liền tìm được rồi hắn rơi xuống.

Bên trong xe ngựa, Đường Khanh mấy ngày liền xóc nảy, hơn nữa túc vương áp bức, liền ở nàng mau hỏng mất là lúc, túc vương rốt cuộc mở miệng, “Tới rồi.”

Nghe vậy, Đường Khanh tức khắc tinh thần rung lên, “Chúng ta đến nơi nào?” Nói, nàng nhấc lên màn xe.

“Biện thành.”

Biện thành, Kỳ Quốc nhất bắc thành trì, nhiên nó tuy ly kinh thành xa xôi, nhưng phồn hoa trình độ lại không thể so bất luận cái gì địa phương kém.

Giờ phút này, trường phố lưỡng đạo người đến người đi, rất là náo nhiệt.

Đường Khanh bay nhanh từ trên xe ngựa nhảy xuống tới, đuổi lâu như vậy lộ, rốt cuộc có thể hảo hảo nghỉ ngơi!

Túc vương tốt xấu cũng là một sớm thân vương, tự nhiên sẽ không trụ khách điếm, giờ phút này, hai người đi vào địa phương đó là túc vương ở biện thành một chỗ nhà riêng.

Nhà riêng sớm tại bọn họ đã đến phía trước liền đã quét tước xong, lúc này hai người tiến vào, trạch nội đã đứng đầy nghênh đón nô bộc.

“Tham kiến Vương gia, vân cô nương.” Nô bộc cùng kêu lên xin an, thái độ cung kính, làm như tìm không ra nửa điểm không thích hợp, nhưng Đường Khanh lại cảm thấy thập phần kinh tủng, khi nào nàng tên có thể cùng túc vương này tôn sát Phật đặt ở cùng nhau? Này nghe xong quả thực giảm thọ!

Nhưng mà, nàng ngắm mắt một bên túc vương biểu tình, thấy hắn vô nửa điểm không vui, lúc này mới ngoan ngoãn câm miệng.

Nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, dù sao nữ chủ cũng mau xuất hiện, nàng liền lại nhẫn mấy ngày đi.

Mấy ngày liền xóc nảy, Đường Khanh hiện tại mệt chính là cũng không muốn nhúc nhích, cũng may túc vương tựa hồ cũng không vội vã lập tức đi tìm độc vương, vì thế ở tỳ nữ dẫn dắt hạ, ăn qua bữa tối liền sớm đi vào giấc ngủ.

Ngày kế sáng sớm, thiện thính, Đường Khanh chính ưu nhã ăn đồ ăn sáng, lại nghe túc vương bỗng nhiên nói: “Nô tài, ngươi đối thần y cái này vị trí nhưng có hứng thú?”

Không chút nghĩ ngợi, Đường Khanh nói thẳng: “Không có hứng thú.” Nàng bất quá là cái khách qua đường, cũng không tưởng trêu chọc dư thừa sự.

Nhiên, túc vương lại nói: “Bổn vương bên người không cần vô dụng nô tài, ngươi nếu là không chiếm được cái kia vị trí, bổn vương liền đem ngươi để lại cho độc vương.” Nói xong, hắn lại lạnh nhạt giải thích nói: “Ba ngày lúc sau biện thành có một cái thần y đại tái, ai nếu thắng được liền có thể được đến thần y vị trí.”

Đường Khanh thập phần khó hiểu vì sao hắn muốn chính mình bắt lấy loại này hư vinh, nhưng nam chủ đại nhân lên tiếng, nàng liền tính tâm bất cam tình bất nguyện cuối cùng cũng chỉ có thể làm theo, cũng may y thuật là hệ thống điểm bàn tay vàng, cho nên tại đây trên thế giới sẽ không có người y thuật so nàng còn cao.

Ba ngày sau, thần y đại tái ở U Minh Cốc bắt đầu.

Nhất thời, từ trước đến nay quạnh quẽ U Minh Cốc trở nên rất là náo nhiệt.

Đường Khanh đối loại này đại hội hứng thú thiếu thiếu, nàng lại đây chỉ là muốn tìm dược nữ, sau đó đem này bắt cóc, đến nỗi những người khác, nàng một mực không có hứng thú.

Chỉ là, nàng không có hứng thú lại không chịu nổi người khác đối nàng có hứng thú, có hệ thống thêm vào mỹ mạo, liền tính nàng tưởng điệu thấp, cũng căn bản điệu thấp không xuống dưới, hơn nữa Kỳ Quân túc như vậy một tôn đại Phật, hai người có thể nói là đem chỉnh tràng ánh mắt toàn bộ tiến đến gần.

Ở nàng cự tuyệt đệ thập cái tiến lên đây đến gần nam tử sau, nàng sắc mặt hoàn toàn đen, mà so nàng sắc mặt càng hắc chính là một bên túc vương.

“Bổn vương đảo không biết, bổn vương nô tài có như vậy câu nhân bản lĩnh.”

Đường Khanh, “……”

wtf? Này hắn miêu có thể quái nàng?!

Tuy rằng thực tức giận, nhưng đối mặt cái này sắp hắc hóa nam chủ, Đường Khanh chỉ có thể cắn răng nói: “Vương gia quá khen.”

Kỳ Quân túc không biết vì sao, hắn hận không thể đem đại hội thượng mọi người đều giết sạch, đặc biệt là những cái đó tiến lên đáp lời nam tử, mà khi hắn nghe được hắn tiểu nô tài này phiên lời nói sau, hắn bỗng nhiên cảm thấy chính mình gần nhất có phải hay không quá sủng nàng, cư nhiên dám đối với hắn nói lời này.

“A……”

Một tiếng quỷ dị cười khẽ đột nhiên truyền vào Đường Khanh trong tai, mạc danh, nàng rùng mình một cái, liền ở nàng tưởng dò hỏi đối phương có ý tứ gì khi, thần y đại tái bắt đầu rồi.

Loại này thần y đại tái thập phần đơn giản, chính là hai người một tổ đấu võ đài, ai lấy ra độc dược đối phương có thể cởi bỏ, kia đó là đối phương thắng.

Đường Khanh chán đến chết nhìn trên lôi đài rất là kịch liệt hai người, yên lặng mà ngáp một cái.

Vốn tưởng rằng thần y đại tái sẽ duy trì vài thiên, lại không nghĩ rằng đột nhiên xuất hiện cái biến cố, chỉ thấy trên lôi đài hai người đánh chính kịch liệt khi, đột nhiên chạy ra cái hắc y nhân, hắc y nhân không đợi hai người mở miệng, thế nhưng trực tiếp một người uy một viên dược, ngay sau đó liền nghe được hắn bừa bãi thanh âm.

“Loại này tiểu kỹ xảo lão phu không có hứng thú lãng phí thời gian, ai nếu là có thể giải lão phu cửu chuyển đoạn hồn đan, lão phu liền tôn hắn vì thần y! Nếu không, này thần y vị trí, liền từ lão phu ngồi.”

Cửu chuyển đoạn hồn đan vừa ra, đại hội nội xuất hiện từng trận đảo hút thanh, hoảng sợ thanh, không ít người thậm chí trực tiếp kêu ra kia hắc y nhân tên.

Là độc vương!

Độc vương một bộ hắc y, che kín nếp nhăn trên mặt giống như khô mộc lão nhân, bất quá cùng hắn hoàn toàn tương phản chính là bên cạnh hắn nữ tử, nữ tử ước chừng mười sáu bảy tuổi, một đầu như mây tóc đen theo gió khẽ nhếch, như nguyệt tú mĩ, hương má ửng đỏ, ở hơn nữa kia kiều diễm ướt át môi mỏng, thanh thuần trung lại mang theo một tia gợi cảm, thật là trời sinh vưu vật.

Đường Khanh nguyên bản đều mau ngủ gà ngủ gật, thấy độc vương tới nháy mắt tinh thần rung lên, mà đương nàng nhìn đến một bên nữ tử sau, một đôi con mắt sáng nháy mắt sáng lên.

“Vương gia! Là dược nữ!” Một trận thở nhẹ, càng là kích động túm nổi lên túc vương tay.

Kỳ Quân túc cũng không có xem trên lôi đài dược nữ, chỉ là gắt gao nhìn chằm chằm kia túm chính mình đôi tay.

Giống như, cũng không chán ghét a……

Đường Khanh vẫn chưa chú ý tới đối phương không thích hợp, ở kích động qua đi, nàng liền buông hắn ra tay, theo sau hai mắt không hề chớp mắt nhìn chằm chằm trên lôi đài cô nương.

Còn lại người tuy kinh diễm kia dược nữ, nhưng rốt cuộc không dám đắc tội độc vương, hơn nữa phía trước đã có một vị tuyệt sắc đại mỹ nhân nhi, cho nên vị kia dược nữ cũng không có khiến cho quá lớn oanh động, đương nhiên, đây đều là ở mọi người không biết nàng chân thật thân phận dưới tình huống.

Độc vương vừa ra, rất nhiều người đều tự động từ bỏ lần này thi đấu, bất quá cũng có người nóng lòng muốn thử, chỉ là, độc vương tàn nhẫn độc ác, ai cũng chưa từng nghĩ đến chính mình đi lên giải độc, lại vẫn bị uy độc dược.

“Ngươi!” Bị cưỡng bách ăn xong độc dược nam tử đầy mặt hoảng sợ chỉ vào hắn.

“Lão phu sao vậy?” Độc vương khinh miệt cười, “Không nên trách lão phu không cho các ngươi này đó tiểu bối cơ hội, này cửu chuyển đoạn hồn đan chính là muốn quá chín chín tám mươi mốt thiên tài chậm rãi chết đi, ngươi có thời gian ở trở về chậm rãi nghiên cứu, nói không chừng liền giải độc đâu. Đương nhiên, ngươi nếu là không này bản lĩnh giải độc, kia vẫn là hảo hảo đầu cái thai, nói không chừng kiếp sau liền có này bản lĩnh đâu.”

Độc vương tàn nhẫn độc ác, ở ngắn ngủi khiến cho mọi người phẫn nộ sau, lại không có người dám tiến lên cùng chi chống lại, rốt cuộc ai cũng không muốn ăn kia cửu chuyển đoạn hồn đan.

Mắt thấy thần y vị trí sắp bị độc vương như vậy một tôn âm ngoan độc ác người lấy đi, tuy còn có người không cam lòng, nhưng đi lên lúc sau đều không ngoại lệ đều bị bách uống thuốc độc, cuối cùng mọi người cũng chỉ có thể tức trong lòng phẫn nộ, đến nỗi dư lại liền chỉ có sợ hãi.

Đường Khanh mắt thấy thời cơ không sai biệt lắm, liền ở nàng nhấc chân chuẩn bị đi lên khi, tay lại đột nhiên bị người đột nhiên túm chặt.

“Vương gia?” Nàng khó hiểu nhìn đối phương, không hiểu hắn vì sao bắt lấy chính mình, không phải hắn muốn chính mình bắt được thần y vị trí sao?

Kỳ Quân túc đôi mắt hiện lên một tia chần chờ, bất quá thực mau liền khôi phục lạnh nhạt dáng vẻ, nói: “Ngươi nếu là bại, nhưng đừng hy vọng bổn vương cứu ngươi.”

Nghe vậy, Đường Khanh cười, “Trong thiên hạ, còn không có có thể hạ độc được ta độc dược.” Nói xong, nàng liền chậm rãi hướng tới trên lôi đài đi đến.

Đường Khanh phía trước khiến cho không nhỏ oanh động, này sẽ có người thấy nàng làm như muốn thượng lôi đài, không khỏi thương hương tiếc ngọc khuyên can nàng, này độc vương cửu chuyển đoạn hồn đan đến nay vô dược nhưng giải, như vậy rõ ràng chịu chết, hà tất đâu.

Độc vương cũng chú ý tới nàng đã đến, nguyên bản âm lãnh thị huyết ánh mắt đột nhiên hiện lên một tia hưng phấn, “Như vậy mỹ cô nương, lão phu thật đúng là luyến tiếc uy dược a.” Tuy là nói như vậy, nhưng trong tay động tác lại không có nửa phần tạm dừng.

Đường Khanh ngoan ngoãn ăn vào cửu chuyển đoạn hồn đan, tiếp theo vẻ mặt bình tĩnh nói: “Độc vương, chúng ta đánh cuộc như thế nào.”

Độc vương vươn tím nâu đầu lưỡi, trong ánh mắt tràn đầy hưng phấn nói: “Ngươi nói.”

Đường Khanh vươn tay, thẳng chỉ hắn phía sau nữ tử, “Nếu là ta thắng, ngươi bên cạnh vị cô nương này liền về ta.”

Độc vương hơi hơi sửng sốt, bất quá thực mau liền phát ra cuồng vọng tiếng cười, “Ha ha ha, lão phu còn tưởng rằng ngươi muốn bắt cái gì, liền như vậy cái tiểu tiện nhân, ngươi nếu muốn lão phu có thể trực tiếp đưa ngươi.”

“Độc vương tự mình đưa đồ vật ta cũng không dám muốn, vẫn là tự rước tương đối hảo.” Đường Khanh nói, liền đem ánh mắt chuyển qua dược nữ trên người, tiếp theo nàng lộ ra một mạt tự nhận là thập phần ôn nhu tươi cười nói: “Vị cô nương này, còn không biết ngươi tên là gì.”

Dược nữ ngây cả người thần, đi theo độc vương bên người lâu như vậy chưa bao giờ có người dám tới gần chính mình, mặc dù là độc vương cũng là tiểu tâm ước lượng, không có biện pháp ai làm nàng là dược nữ đâu, trừ bỏ từ tiểu ngâm một ít thuốc bổ ngoại, nàng tiếp xúc càng nhiều thật là độc dược, từ đầu sợi tóc đến chân, nàng toàn thân đều là kịch độc, chạm vào chi liền chết.

Đường Khanh thấy đối phương cũng không lên tiếng, cho rằng chính mình làm sợ nàng, vì thế nhiệt tình tiến lên, “Ta kêu vân chỉ, ngươi có thể kêu ta A Vân.”

“Ta…… Ta không có tên.” Dược nữ hoảng sợ lui về phía sau một bước, sợ hại cái này đối chính mình có thiện ý cô nương.

Đường Khanh thấy nàng lui về phía sau, có chút ủy khuất nhỏ giọng nói thầm nói: “Tiểu mỹ nhân muội muội như thế nào lui về phía sau đâu, rõ ràng ta lớn lên một chút đều không xấu.” Nói xong, nàng lại hỏi: “Ngươi chán ghét ta sao?”

“Không, ta không chán ghét, chỉ là ta sợ hại ngươi.” Nói xong câu đó, dược nữ liền cúi đầu.

Nhiên, Đường Khanh lại bay nhanh tiến lên, một phen ôm thượng nàng bả vai, cười khanh khách nói: “Không chán ghét liền hảo, nếu không về sau ta liền đau đầu đâu.”

Dược nữ thấy nàng đụng chạm chính mình lúc sau chẳng những không có trúng độc, ngược lại còn thần thái sáng láng tức khắc cả kinh, mà càng kinh ngạc còn lại là độc vương.

Độc vương thu hồi coi khinh ánh mắt ngược lại âm độc nhìn về phía nàng, “Xin hỏi cô nương tên.”

Đường Khanh rất là khó chịu quay đầu lại nhìn về phía hắn, “Ngươi điếc a, không nghe được ta vừa mới cùng tiểu mỹ nhân muội muội nói ta kêu vân chỉ sao.” Nói xong, nàng lại khôi phục vẻ mặt ôn hòa dáng vẻ, đối với dược nữ nói: “Chúng ta đi thôi.” Thấy dược nữ vẻ mặt mê mang, nàng lại giải thích nói: “Kia lão bất tử bại bởi ta, hiện tại ngươi liền đi theo ta đi.”

Thấy thế, độc vương nổi giận đùng đùng đem này ngăn lại, nói: “Chậm đã, ai nói lão phu bại bởi ngươi.”

“Như thế nào, đường đường độc vương thua không nổi?” Đường Khanh đầy mặt khinh thường, lại nói: “Ở đây mọi người nhưng đều nhìn ngươi.”

Độc vương giận cấp công tâm, nhưng cũng biết nói chính mình mới vừa rồi khinh địch, chỉ là nếu làm hắn giao ra dược nữ, đó là trăm triệu không thể! Trừ phi hắn chết!

Nhưng mà, liền ở hắn chuẩn bị chơi ám chiêu khi, không biết nơi nào đột nhiên bắn ra một phen mũi tên nhọn, thẳng chỉ hắn ngực, nhìn ngực này căn mũi tên nhọn, hắn sao đầy mặt hoảng sợ, thẳng đến hắn ngã xuống, hắn hai tròng mắt còn tràn ngập không dám tin tưởng.

Hắn đường đường độc vương, thế nhưng sẽ như vậy chết đi!

Không cam lòng, thật là không cam lòng a!!

Chỉ là lại không cam lòng, cũng không có người ra tay cứu hắn.

Đại tái người trên ở ngắn ngủi khiếp sợ qua đi, liền vang lên tiếng sấm vỗ tay, không có biện pháp, độc vương thanh danh quá kém, bọn họ muốn giết hắn thật lâu, chỉ là không biết là vị nào cao nhân ra tay.

Đường Khanh trợn mắt há hốc mồm nhìn nằm xuống độc vương, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới độc vương lại là như vậy dễ dàng liền…… Đã chết……

Nói tốt xào gà khó chơi tiểu Boss đâu! Cư nhiên như vậy dễ dàng liền cẩu mang theo! Tổng cảm giác không đúng chỗ nào a!

“Hệ thống, độc vương dễ dàng như vậy cẩu mang?”

“Độc vương vốn chính là túc vương giết, dù sao cũng là nam chủ, vận khí giá trị cùng pháo hôi không thể đánh đồng.”

Đường Khanh tổng cảm thấy hệ thống lời này lời nói có ẩn ý, liền ở nàng tưởng tiếp tục truy vấn khi, bên tai đột nhiên vang lên thập phần quen thuộc lạnh nhạt khẩu âm.

“Nô tài, không cần quá sùng bái bổn vương.” Không biết khi nào, Kỳ Quân túc đã muốn đi tới chính mình bên người.

Đường Khanh: “……” Ta một chút đều không sùng bái ngươi, ta chỉ là sợ hãi ngươi hắc hóa!

Nội tâm một trận phun tào lúc sau, nàng đột nhiên phát hiện nhiệm vụ giống như đã hoàn thành hơn phân nửa.

Bởi vì! Nam nữ chủ tương ngộ lạp!

Nàng rốt cuộc có thể kết thúc này xúi quẩy pháo hôi sinh sống!

Tức khắc, Đường Khanh hai mắt sáng ngời có thần qua lại nhìn túc vương cùng dược nữ.

Dược nữ bị nàng xem rất là không tự giác, nhưng thật ra túc vương, trên mặt biểu tình tuy bất biến, nhưng là lãnh khốc nội tâm lại nhấc lên một tia gợn sóng, không vì tìm được dược nữ mà vui sướng, mà là bởi vì Đường Khanh kích động.

Hắn không nghĩ tới, này nô tài ngoài miệng không nói, trong lòng nhưng thật ra rất để ý chính mình, nếu không lại như thế nào kích động thành như vậy.

Như vậy hiểu lầm làm túc vương dần dần có chút dung túng nàng, thẳng đến có một ngày hắn phát hiện căn bản không phải như vậy, lúc này mới khiến cho hiên nhiên giận dữ, bất quá kia cũng là về sau.

Trước mắt, túc vương hơi hơi gợi lên lương bạc khóe môi, mở miệng nói: “Hồi phủ.”

“Là.” Đường Khanh mặt mày hớn hở, lộ ra một mạt hạnh phúc tiểu dáng vẻ, một bên cũng chưa quên dắt thượng nữ chủ tay.

Liền ở đoàn người sắp hồi phủ, Đường Khanh lại đột nhiên bị người cấp vây quanh, không vì cái gì khác, chỉ vì nàng giải độc vương độc.

“Vị cô nương này, ngài đã có thể giải độc vương độc, kia ngài đó là tân một lần……” Liền lời nói cũng chưa nói xong, người tới liền trơ mắt nhìn chung quanh đột nhiên lao tới một đám hắc y nhân, sau đó đưa bọn họ hộ tống rời đi.

Đường Khanh đám người rời đi cũng không có làm đại tái người trên sinh khí, ngược lại hứng thú bừng bừng nghị luận nên như thế nào đi bái kiến nàng, đặc biệt là kia mấy cái trúng cửu chuyển đoạn hồn đan người, đến nỗi tìm được hay không nàng người, nói giỡn, thần y nếu xuất hiện ở biện thành, người tự nhiên còn ở biện thành, lớn như vậy một người, lấy thực lực của bọn họ sao có thể tìm không thấy.

Đường Khanh sớm đã quên người nào đó muốn nàng đương thần y một chuyện, lại hồi phủ trên đường, nàng hứng thú bừng bừng một tay lôi kéo dược nữ, một bên ríu rít đối với túc vương nói cái không ngừng.

“Vương gia, trở về về sau dân nữ liền lập tức nghiên cứu chế tạo giải dược.”

“Ngài yên tâm, từ dân nữ ra tay ngài nhất định thuốc đến bệnh trừ!”

……

Nói xong lời cuối cùng, Đường Khanh thật sự ức chế không được trong lòng vui sướng, một không cẩn thận liền đem nội tâm ý tưởng nói ra, hoàn toàn đã quên bọn họ đoàn người đã về tới bên trong phủ.

“Đúng rồi, Vương gia, ngài năm nay bao nhiêu niên kỷ nha? Nhưng có tưởng cưới vợ sinh con nha!”

Giọng nói vừa ra, nguyên bản còn tính náo nhiệt bốn phía tức khắc trở nên lặng ngắt như tờ, nô bộc nhóm hận không thể lập tức biến mất, ngay cả luôn luôn không rành nhân sự dược nữ cũng khiếp sợ nhìn về phía nàng.

Đường Khanh mới vừa nói xong liền có chút hối hận, chỉ là vừa định giải thích, lại bị túc vương hậu một câu cả kinh thiếu chút nữa quỳ trên mặt đất.

“Nô tài, ngươi đây là ở hướng bổn vương cầu thân?” Túc vương không mừng không giận, đạm mạc biểu tình nhìn không ra bất luận cái gì dư thừa biểu tình.

Này hiểu lầm nhưng lớn đi, Đường Khanh tức khắc hoảng sợ trừng lớn hai tròng mắt, bay nhanh giải thích nói: “Không không không, Vương gia như vậy cao quý thân phận, dân nữ như thế nào trèo cao thượng đâu, mới vừa rồi dân nữ nhất thời kích động, không lựa lời, mong rằng Vương gia không cần cùng dân nữ bực này tiểu nhân nhiều so đo……”

Dứt lời, bốn phía như cũ tĩnh đáng sợ, mà lúc này, vẫn luôn không có gì động tĩnh hệ thống, thật sự xem bất quá mắt, yên lặng nói câu, “Ta cảm thấy một ngày nào đó ngươi muốn xuẩn chết.”

Đường Khanh: Nàng cũng cảm thấy chính mình xuẩn đã chết, làm sao bây giờ……

Túc vương ở nàng nói xong kia phiên lời nói lúc sau, đôi mắt hơi đổi, bất quá thực mau liền khôi phục thái độ bình thường, lạnh nhạt nói: “Ngươi biết liền hảo.” Nói xong câu đó, hắn liền phất tay áo rời đi.

Túc vương đi rồi, Đường Khanh thiếu chút nữa hư thoát hướng trên mặt đất ngồi xuống.

Chung quanh nô bộc ở túc vương rời đi sau, lập tức lập tức giải tán, to như vậy sân chỉ còn lại có hai người.

Dược nữ nhìn cái trán mạo mồ hôi người nào đó, nghĩ nghĩ, nàng an ủi nói: “Vân cô nương ngươi không cần thương tâm, kia nam tử tuy thân phận tôn quý, chính là ta bội phục ngươi dũng khí.”

Đường Khanh:…… Xong rồi, cảm giác như thế nào đều tẩy không trắng.

Xả lớn như vậy một cái ô long, Đường Khanh đơn giản đương khởi rùa đen rút đầu, tránh ở tiểu dược phòng vùi đầu khổ làm. Nàng một bên xuống tay nghiên cứu chế tạo Kỳ Quân túc giải dược, một bên bắt đầu cấp dược nữ điều trị thân thể, tổng không thể nam chủ thân thể hảo, kết quả còn không thể đụng vào nữ chủ đi!

Nếu là như thế này, quỷ biết kia xà tinh bệnh có thể hay không tiếp tục hắc hóa.

Liền như vậy một ngày lại một ngày, ba ngày qua đi, dược nữ nhiều cái tân tên, kêu đường ninh, nàng cùng Đường Khanh quan hệ cũng càng ngày càng tốt, giống như không nói chuyện không nói bạn tốt giống nhau.

Đường Khanh thập phần thích cái này đơn thuần thiện lương cô nương, rốt cuộc có thể trở thành nữ chủ, mị lực giá trị tự nhiên không thể tiểu hư.

Đường ninh cũng thập phần thích cái này tân kết giao bạn tốt, ở biết được chính mình đặc thù thể chất sau chẳng những không lợi dụng chính mình, ngược lại còn nơi chốn suy xét nàng, liền hướng điểm này, làm nàng có một loại gặp được thân nhân cảm giác.

Chỉ là, này hai người càng chỗ càng tự tại, người nào đó lại sắp bạo phát.

Kỳ Quân túc ban đầu còn tưởng rằng nàng thẹn thùng, cố ý trốn tránh chính mình, ở hắn dò hỏi xong thủ hạ sau, biết cô nương gia sẽ ngượng ngùng, lúc này mới chịu đựng không có đi tìm nàng, chỉ là ba ngày đi qua, này xuẩn nô tài thế nhưng còn chưa tới tìm chính mình!

Kiên nhẫn biến mất hầu như không còn, hắn không ở chờ đợi đi xuống, bay thẳng đến tiểu dược phòng đi đến.

Còn chưa đi tiến tiểu dược phòng, rất xa hắn liền nghe được một trận thanh thúy động lòng người tiếng cười, bỗng dưng, bước chân hơi hơi một đốn.

Nô tài tuy mỗi ngày cùng hắn ở bên nhau, chính là hắn giống như chưa bao giờ nghe qua nàng cười như vậy vô câu vô thúc.

Tức khắc, nguyên bản lạnh nhạt hơi thở trở nên âm trầm khủng bố.

Đường Khanh không biết nguy hiểm tới gần, chờ đến nàng nhìn đến ngoài phòng đứng người khi, lúc này mới ngây cả người.

“Vương gia, ngài như thế nào tới?”

“Bổn vương không thể tới?” Kỳ Quân túc ánh mắt khói mù, giống như mây đen giống nhau.

“Không phải không thể tới, chỉ là Vương gia thân phận tôn quý, có thể nào tới bực này lụi bại địa phương.” Đường Khanh căn bản không cảm giác được nguy hiểm, lại nói: “Vương gia thân thể không hảo hẳn là tĩnh dưỡng, ngài không phải hôm qua lại phát bệnh sao?”

“Ngươi biết bổn vương đêm qua lại phát bệnh? Kia vì sao không tới thấy bổn vương.” Vừa nghe đến nàng biết rõ chính mình phát bệnh lại còn quá yên tâm thoải mái, tức khắc một cổ sát ý chậm rãi hiện lên.

“Vương gia có dân nữ chuẩn bị dược tạm thời sẽ không có nguy hiểm, chỉ là kia dược không thể lâu dùng. Bất quá Vương gia yên tâm, dân nữ đã nhiều ngày suốt đêm chế tạo gấp gáp, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, đang đợi ba ngày liền có thể tìm ra giải ngài đại bộ phận độc.”

Tiếng nói vừa dứt, nguyên bản thô bạo bất an nội tâm nghe được lời này sau, đột nhiên toàn bộ biến mất không thấy, như là chưa bao giờ đã tới giống nhau, thậm chí còn có một tia ngọt ngào.

“Bổn vương đều bị bệnh lâu như vậy, cũng không để bụng đã nhiều ngày, nhưng ngươi nếu là ngã bệnh, bổn vương đảo còn muốn cố ý lại tìm đại phu cho ngươi, phiền toái.” Kỳ Quân túc ngữ khí ác liệt, chính là lắng nghe dưới rồi lại có một khác phiên ý vị, chỉ là nào đó thô thần kinh người lại không cảm giác được.

“Vương gia yên tâm, dân nữ thân thể rất tuyệt, sẽ không có việc gì.” Đường Khanh này sẽ mới mặc kệ bệnh không bệnh, dù sao có thể hoàn thành nhiệm vụ, thân thể này chính là đã chết, nàng cũng hoàn toàn không sao cả.

Kỳ Quân túc thực tức giận, bất quá lần này sinh khí lại cùng dĩ vãng bất đồng.

“Xuẩn nô tài, bổn vương nói cái gì ngươi làm đó là, đâu ra như vậy nói nhảm nhiều.”

Đường Khanh từ trước đến nay không dám cùng túc vương cứng đối cứng, cho nên hắn nói cái gì thì là cái đấy.

“Là là là, Vương gia nói cái gì dân nữ liền làm cái gì.”

“Ân……” Kỳ Quân túc tâm tình thoáng biến hảo, lại nói: “Ngày mai cái lại đây dùng bữa.”

Đường Khanh cũng không tưởng cùng hắc hóa nam chủ dùng bữa, bất quá nghĩ lại lại tưởng, này nữ chủ mỗi ngày đi theo bên người nàng không cùng nam chủ tiếp xúc cũng không phải chuyện này nhi, vì thế gật đầu nói: “Tốt Vương gia.”

Kỳ Quân túc được đến vừa lòng trả lời, lúc này mới ngạo kiều xoay người rời đi.

Ngày kế sáng sớm, Đường Khanh đúng giờ xuất hiện ở thiện thính, mà cùng nàng cùng xuất hiện còn có cố ý bị nàng trang điểm thập phần mỹ diễm dược nữ đường ninh.

Kỳ Quân túc phiết mắt dư thừa người, lạnh lùng nói: “Nàng tới làm chi.”

“Kia chính là ân nhân cứu mạng, nếu là không có nàng, giải dược nhưng không thuận lợi vậy hoàn thành.” Đường Khanh trợn tròn mắt nói nói dối, dù sao trên thế giới này trừ bỏ hệ thống cũng không ai biết nàng đang nói dối.

Nhiên, Kỳ Quân túc ánh mắt như cũ không vui.

Dược nữ tuy bị độc vương dạy dỗ không rành nhân sự, nhưng nhãn lực vẫn phải có, chỉ là nàng vừa định mở miệng rời đi, Đường Khanh lại nắm chặt tay nàng.

Nữ chủ sao lại có thể đi đâu!

Nữ chủ đi rồi ai giúp nàng đi cốt truyện a!

Nữ chủ đi rồi hắc hóa nam chủ ai thu phục a!!

Cho nên, liền tính nàng đi rồi, cũng tuyệt đối không thể làm nữ chủ đi a!

“Không được, ngươi không thể đi!” Đường Khanh gắt gao túm dược nữ tay, nói cái gì đều không cho nàng đi.

Dược nữ có chút khó hiểu, nhưng Kỳ Quân túc lại là hoàn toàn tức giận.

“Người tới, đem nàng quăng ra ngoài.”

Đường Khanh cho rằng túc vương nói chính là chính mình, ngoan ngoãn nhắm mắt lại chuẩn bị bị quăng ra ngoài, nhưng như thế nào cũng không nghĩ tới, bị vứt cư nhiên là…… Nữ chủ!

Thoáng chốc, nàng trợn mắt há hốc mồm, này hắn miêu cùng nói tốt không giống nhau a!!

Dược nữ đột nhiên bị này tai bay vạ gió đảo cũng không tức giận, rốt cuộc phía trước nàng ở độc vương nơi nào đãi ngộ chỉ có hơn chứ không kém, huống hồ những cái đó ám vệ tuy đem nàng quăng ra ngoài, bất quá lại không có ném đau nàng, động tác vẫn là man ôn nhu.

Rốt cuộc trên người nàng bị bọc chăn, sao có thể quăng ngã đau đâu.

Chính là Đường Khanh lại là cả người đều choáng váng, như thế nào cũng không nghĩ tới nữ chủ thế nhưng sẽ đã chịu như vậy đãi ngộ.

“Hệ thống, ngươi cái tiểu biểu tạp, ngươi đi ra cho ta.”

Hệ thống: “Có chuyện nói chuyện, không chuẩn mắng chửi người.”

Đường Khanh: “Ta khống chế không được lạp! Ta liền phải mắng, tiểu biểu tạp, tiểu kỹ nữ kỹ nữ, tiểu tạp tạp!”

Hệ thống: Hảo muốn mắng người làm sao bây giờ……

Đường Khanh phát tiết một hồi cũng mặc kệ hệ thống sinh khí không, lại nói: “Thế giới này nam chủ lại ra cái gì vấn đề, như thế nào sẽ đem nữ chủ cấp quăng ra ngoài!”

Hệ thống tắc thập phần bình tĩnh, “Ấn nguyên thế giới tuyến, nữ chủ chịu khổ so này càng nhiều, cái này đã tính ôn nhu, hơn nữa cuối cùng bọn họ vẫn là yêu nhau.”

Đường Khanh:…… Không phải thực hiểu những người này nói luyến ái a.

“Hảo đi, một khi đã như vậy, ta đây tiếp tục cho bọn hắn tiếp xúc cơ hội.” Nói xong, nàng lại hỏi: “Đúng rồi, hiện tại nhiệm vụ chỉ số hoàn thành nhiều ít?”

“60%.”

“Di, thế nhưng đã qua nửa a.” Đường Khanh có chút kinh ngạc, nàng nguyên bản cho rằng còn muốn đang nhìn nam nữ chủ cho nhau thương tổn một đoạn thời gian đâu.

Cùng hệ thống liêu xong thiên, Đường Khanh liền khôi phục trấn định, “Vương gia, đường ninh là cái cô nương, ngài sao lại có thể đem nàng tùy ý quăng ra ngoài đâu. Huống hồ, nhân gia nói như thế nào cũng là ân nhân cứu mạng a.”

Trước mắt không có chướng mắt người, Kỳ Quân túc khó được hào phóng nói: “Đã biết, bổn vương lần sau sẽ làm người đem nàng ôm đi ra ngoài.”

Đường Khanh: “……” Ta nên như thế nào liêu đi xuống đâu.

Một đốn đồ ăn sáng ăn hai người thất thần, bất quá cũng không ở ra cái gì ngoài ý muốn.

Vào đêm, Kỳ Quân túc đang chuẩn bị đi vào giấc ngủ, lúc này, ngoài phòng đột nhiên vang lên một trận tiếng đập cửa.

Đã trễ thế này người bình thường cũng không dám quấy rầy túc vương, trừ phi có chuyện quan trọng, cho nên hắn cũng không nhúc nhích giận, chỉ là lạnh nhạt nói: “Chuyện gì?”

“Vương gia, là vân cô nương, nàng nói có chuyện quan trọng cầu kiến.”

Nghe được là Đường Khanh cầu kiến, Kỳ Quân túc khóe miệng mấy không thể thấy hơi hơi giơ lên, gom lại ống tay áo nói, “Làm nàng tiến vào.”

Đường Khanh thực mau liền đi đến, chỉ là ở nàng phía sau, còn đi theo một cái chướng mắt người.

Tức khắc, Kỳ Quân túc nghĩ tới buổi sáng một màn, nguyên bản có chút giơ lên khóe miệng tức khắc hơi hơi nhấp khẩn.

“Vương gia, dân nữ nghiên cứu một chút, phát hiện đường ninh có một cái diệu dụng đâu! Ngài không phải hoạn có nghiêm trọng mất ngủ chứng sao, đường ninh trên người sẽ tản mát ra một loại dược hương, loại này dược hương trải qua dân nữ cải tiến có thể trợ miên đâu!” Đường Khanh rất sợ hắn phản đối, lại đĩnh đạc mà nói nói: “Loại này dược hương tạm thời nhưng điều chế không ra, đường ninh là từ tiểu bị độc vương xâm ở các loại thảo dược bên trong, không cái mười năm tám năm là luyện không thành đâu!”

Đường Khanh vui sướng nói, phía trước nàng vì thuyết phục dược nữ đáp ứng nàng thỉnh cầu, liền kém quỳ xuống tới a! Hiện tại chỉ cần Kỳ Quân túc đáp ứng, nàng dám tin tưởng, không cần bao lâu nàng là có thể quang vinh hoàn thành nhiệm vụ đâu!

Đối lập nàng vui sướng, Kỳ Quân túc sắc mặt lại là hắc tới rồi cực điểm, hắn liền quét đều không quét liếc mắt một cái một bên dược nữ, lạnh lẽo nhìn chằm chằm nàng, “Ngươi muốn cho bổn vương cùng mặt khác nữ nhân cùng gối cộng miên?”

Đường Khanh cũng không có cảm giác được nguy hiểm, nghĩ bọn họ dù sao là nam nữ chủ, cùng gối cộng miên không phải rất bình thường sao, vì thế không chút suy nghĩ liền gật đầu.

Dược nữ nhìn hai người hỗ động, lần này không đợi túc vương mở miệng, nàng liền tự giác rời đi, nàng nhưng không nghĩ lại bị người ném một lần. Sở dĩ sẽ đáp ứng nàng lại đây, đơn giản là muốn nhìn nàng hết hy vọng, vị kia túc vương chính là liền xem đều không liếc nhìn nàng một cái, sao có thể sẽ đáp ứng nàng yêu cầu đâu.

Quả nhiên, ở dược nữ rời đi sau, Kỳ Quân túc liền hoàn toàn bạo nộ.

“Nô tài, ngươi thực hảo.”

Nguy hiểm tới gần, hậu tri hậu giác Đường Khanh, cuối cùng cảm thấy có một tia không thích hợp, nàng vừa định tìm nữ chủ cầu cứu khi, lại phát hiện dược nữ không biết khi nào đã rời đi.

“Ngao, hệ thống bảo bảo, nữ chủ ném xuống ta chạy! Nam chủ hắc hóa bạo tẩu, như thế nào phá a! Cầu cứu a!”

Đường Khanh bay nhanh hướng hệ thống cầu cứu, nhưng mà hệ thống lại một bộ lười biếng dáng vẻ, nàng dám khẳng định, nàng nghe ra kia phá hệ thống một tia vui sướng khi người gặp họa.

“Còn có thể thế nào, tiếp thu hắc hóa nam chủ bạo……” Hệ thống lời nói còn chưa nói xong, toàn bộ thống sinh đều không tốt!

Hắn nhìn thấy gì, hắn cư nhiên nhìn đến nam chủ hôn hắn gia ký chủ!

wtf!! Chủ hệ thống a, tha thứ hắn bạo thô đi!

Cùng hệ thống giống nhau khiếp sợ còn có Đường Khanh, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, một ngày kia hắc hóa nam chủ cư nhiên sẽ thân nàng! Không phải giống nhau thân, là môi răng tương dung cái loại này!

“Ngô……”

Khiếp sợ qua đi, Đường Khanh ra sức chống cự, nhưng mà liền nàng những cái đó tiểu lực lượng như thế nào cùng trên chiến trường xuất thân Kỳ Quân túc đánh đồng đâu.

Thật lâu sau, liền ở người nào đó mau thiếu dưỡng ngất hết sức, Kỳ Quân túc rốt cuộc buông ra nàng.

“Xuẩn nô tài, không biết sẽ hô hấp sao?”

Đường Khanh đã choáng váng, bạo tẩu nói: “Không hôn qua ai biết a!”

Lời này thành công lấy lòng đối phương, vì thế, tân một vòng hôn…… Lại lần nữa bắt đầu rồi……

Kỳ Quân túc nhìn trong lòng ngực ngơ ngốc nô tài, khóe miệng lại một lần hơi hơi giơ lên, “Chỉ nhi, như thế nào hôn một lần vẫn là học không được đâu, xem ra bổn vương còn phải ở giáo ngươi một lần.”

Đường Khanh liên tục hoảng sợ, bất quá này sẽ tốt xấu đã khôi phục một chút lý trí.

“Không không không, không cần, ta đã học xong.”

“Phải không?” Kỳ Quân túc vẻ mặt không tin, giơ tay khẽ vuốt nàng hơi sưng đỏ môi anh đào, cười nhạt nói: “Nhanh như vậy đi học biết? Bổn vương nhưng không tin, không bằng thử lại một lần, làm bổn vương nhìn một cái ngươi cũng thật học xong.”

Dứt lời, không đợi trong lòng ngực nhân nhi cự tuyệt, Kỳ Quân túc lại một lần phúc môi mà thượng.

Đường Khanh toàn bộ đầu đều ở vào chỗ trống trạng thái, từ hắn hôn chính mình, đến hắn cư nhiên kêu chính mình Chỉ nhi, lại đến hắn tươi cười, mỗi một động tác đều tràn ngập không thể tưởng tượng, nhưng đối phương thế nhưng làm!!

Mà nhưng vào lúc này, cùng chỗ với kinh ngạc trạng thái hệ thống, đột nhiên yên lặng bổ một đao, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số……76%……”

Lần này, Đường Khanh rốt cuộc bình tĩnh không được! Bởi vì cái này làm cho nàng nhớ tới trước một đời xà tinh bệnh nam chủ……

“Hệ…… Hệ thống, ngươi còn nhớ rõ thượng một đời sao……”

Tuy rằng không phải rất muốn, chính là hệ thống vẫn là nói, “…… Nhớ rõ.”

Đường Khanh đã bị trước mắt một màn này ngốc quên che lấp, liền như vậy chói lọi sững sờ, cái này làm cho người nào đó thập phần khó chịu.

“Tại đây loại thời khắc còn có thể phát ngốc, bổn vương Chỉ nhi thật đúng là bất đồng với người bình thường a.” Kỳ Quân túc cười như không cười nói.

Đường Khanh mạc danh đánh cái rùng mình, liền ở nàng sinh ra chạy trốn hết sức, người nào đó dường như lương tâm phát hiện giống nhau, “Thôi, hôm nay tạm tha ngươi, nếu là lần sau còn như vậy, bổn vương nhưng không xác định sẽ làm ra sự tình gì tới.”

Kỳ Quân túc tâm tình rất tốt, nhưng Đường Khanh lại uể oải không phấn chấn, mà lúc này, hệ thống đột nhiên phát ra một tiếng quỷ dị ngữ điệu, “Tiểu Khanh Khanh, Kỳ Quân túc sẽ không đối với ngươi như thế nào.”

“Vì sao?”

“Bởi vì hắn…… Dương wei.”

Hệ thống nói làm Đường Khanh thoáng hảo quá một chút, rốt cuộc hiện tại nam chủ một thân quái bệnh, cũng không thể đem nàng như thế nào, hiện giờ chỉ cần theo hắn, hoàn thành nhiệm vụ liền trước mặt một đời giống nhau, là có thể công thành lui thân.

Ở hệ thống an ủi hạ, nàng thực mau liền điều chỉnh tốt trạng thái, không ở kháng cự Kỳ Quân túc.

“Vương gia, hôm nay cũng không còn sớm, ngài sớm chút nghỉ ngơi, ta cũng đi về trước.”

Túc vương là cỡ nào nhạy bén người, thực mau liền phát hiện nàng bất đồng, vốn tưởng rằng vật nhỏ còn muốn ở rối rắm chút thời gian, bất quá nếu chính mình nghĩ thông suốt, cũng tỉnh hắn ra chút thủ đoạn, đến nỗi trước mắt, nàng phải đi đương nhiên có thể, tuy không nói qua cảm tình, bất quá hắn cũng minh bạch có một số việc bức thật chặt ngược lại hoàn toàn ngược lại.

“Hảo, Chỉ nhi cũng sớm chút nghỉ ngơi.”

Kỳ Quân túc đột nhiên trở nên ôn nhuận như ngọc, Đường Khanh sắc mặt đạm nhiên không có bất luận cái gì kinh ngạc, này cũng bái thượng một đời vị kia xà tinh bệnh nam chủ ban tặng, làm nàng có loại này gặp nguy không loạn bản lĩnh.

Trở lại tiểu dược phòng, Đường Khanh cũng không có vội vã đi vào giấc ngủ, mà là bay nhanh chế tác giải dược, cũng may nàng có hệ thống bàn tay vàng, chế tác giải dược căn bản không uổng đầu óc.

Nhưng mà giải dược chỉ là một bộ phận, túc vương bệnh tình đã lâu, còn muốn phối hợp châm cứu cùng với thuốc tắm.

Tưởng tượng đến này, Đường Khanh liền có chút đau đầu.

Làm như nhận thấy được nàng đau đầu, hệ thống phá lệ ôn nhu nói: “Mỹ lệ thiếu nữ, dũng cảm về phía trước hướng đi, thắng lợi liền ở trước mắt.”

Đường Khanh: “…… Chuyện gì cũng từ từ, ngươi như vậy ta đều ngượng ngùng mắng ngươi.”

“Tiểu Khanh Khanh, lúc trước chúng ta nhưng vẫn luôn là cái dạng này.” Hợp với hai đời đều như thế, hệ thống tổng cảm thấy gần nhất này đó thế giới không thích hợp, vì thế chỉ có thể hống ký chủ.

“A, có việc cầu ta liền Tiểu Khanh Khanh, không có việc gì cầu ta liền ngu xuẩn, ngươi cái này tịch gà hệ thống!”

“Đó là đối với ngươi ái xưng.”

“Hành a, ta cũng cho ngươi lấy cái ái xưng, như thế nào? Tỷ như…… Tiểu sáp sáp? Tiểu kỹ nữ ca? Ngươi tổng không thể làm ta kêu ngươi tiểu ***** Đường Khanh nói xong, thấy hệ thống thật lâu không lên tiếng, vì thế lại đậu hắn, “Tiểu kỹ nữ ca nha, tuy nói nam chủ hắc hóa quái khủng bố, bất quá rốt cuộc là nam chủ a, kia mặt thật là không tồi, ngươi nói ta muốn hay không liền thuận tay đẩy thuyền, đem hắn lý do khó nói cấp chữa khỏi?”

“Thế giới không cho phép nói cảm tình, trừ phi ngươi tưởng chịu trừng phạt.” Hệ thống nửa uy hiếp nói.

“Ai nha tiểu kỹ nữ ca nha, trên thế giới này có rất nhiều đi thận không đi tâm dơ bẩn giao dịch đâu ~”

Cái này đến phiên hệ thống hết chỗ nói rồi, chỉ là vì hoàn thành nhiệm vụ, hắn chỉ có thể nhịn!

“Chỉ cần ngươi hảo hảo làm nhiệm vụ, ngươi kêu cái gì đều có thể.”

Hệ thống khuất nhục, bất quá Đường Khanh cũng chơi không sai biệt lắm, nói như thế nào cũng là hệ thống, đắc tội quá mức đối nàng nhưng không gì chỗ tốt a.

Hợp với mấy ngày, Đường Khanh đều oa ở tiểu dược phòng chế tác giải dược, không nghe thấy ngoài cửa sổ sự, cũng may có túc vương này tôn đại Phật, đảo cũng không ai quấy rầy nàng, chỉ là khổ những cái đó ở bên ngoài tìm kiếm nàng người.

Mấy ngày sau, giải dược chế tác xong, chỉ là Đường Khanh vẫn là có chút chưa từ bỏ ý định, cố ý mang lên dược nữ.

Bởi vì có ân cứu mạng, dược nữ cũng không phản đối, chỉ là bất đắc dĩ đi theo nàng cùng tiến đến.

Kỳ Quân túc hiện giờ trong cơ thể bạo động đã đại đại giảm bớt, tính tình cũng so trước kia hảo không ít, bất quá đối những người khác mà nói túc vương vẫn là túc vương, liền tính tính tình bắt đầu liền hảo, bọn họ cũng không dám chọc hắn.

Đường Khanh hiện giờ phảng phất có đặc quyền giống nhau, tiến vào túc vương phòng ngủ căn bản không cần thông báo, bất quá nàng vẫn là ngoan ngoãn gõ cửa.

Phòng ngủ nội, Kỳ Quân túc đang ngồi ở văn án trước xử lý một ít thư tín, nghe thấy tiếng đập cửa hắn liền đầu cũng chưa nâng liền nói thanh, “Tiến vào.”

Lúc này dám gõ cửa cũng chỉ có kia chỉ vật nhỏ.

Đường Khanh theo tiếng tiến vào, nàng cũng không nhiều lắm vô nghĩa, trực tiếp thiết nhập chính đề nói: “Vương gia, giải dược đã làm không sai biệt lắm, ngài cần phải dùng?”

Kỳ Quân túc không có nửa điểm chần chờ, “Lấy tới.” Nói xong hắn mới đưa đầu nâng lên, mà liền ở hắn ngẩng đầu trong nháy mắt, nguyên bản còn tính không tồi tâm tình tức khắc trầm đi xuống.

Dược nữ thấy thế, cũng không đợi hắn lắm miệng, lập tức tự giác lăn đi ra ngoài.

Đường Khanh nhìn nữ chủ chạy trối chết, nội tâm chảy xuống hai hàng thanh lệ, quả nhiên là không thể thực hiện được a.

“Chỉ nhi, bổn vương phát hiện ngươi gần nhất lá gan nhưng thật ra càng lúc càng lớn a.” Kỳ Quân túc vừa nói một bên hướng tới nàng đi đến.

Đường Khanh bản năng muốn lui về phía sau, bất quá cuối cùng vẫn là nhịn xuống, “Dân nữ không hiểu Vương gia ý tứ.”

“A ~” một tiếng cười khẽ, Kỳ Quân túc đã đi tới nàng trước mặt, rồi sau đó hắn đem nàng ôm vào trong lòng ngực cho một cái thập phần tự nhiên hương diễm nhiệt cay hôn, “Hiện tại nhưng đã hiểu?”

Đường Khanh rũ mắt không nói, căn bản không biết nên nói cái gì, thật lâu sau, mới tùy ý xả cái đề tài, “Vương gia bên hông này ngọc bội thật là đẹp mắt a.”

Kỳ Quân túc một bộ màu đen thẳng khâm trường bào, eo thúc nguyệt bạch tường vân văn khoan đai lưng treo một khối ngọc chất thật tốt mặc ngọc, nếu là không nhìn kỹ, kia mặc ngọc liền dung nhập vạt áo bên trong, không chút nào thu hút.

“Ngươi nếu thích đưa ngươi liền có thể.” Nói, hắn đem ngọc bội lấy xuống dưới quải tới rồi nàng bên hông, “Này ngọc bội cùng Chỉ nhi đảo cũng xứng đôi.”

Đường Khanh còn có thể nói cái gì đâu! Nàng bất quá thuận miệng một câu cư nhiên liền như vậy đem ngọc bội cho nàng, thôi, trước tránh thoát này một kiếp lại nói.

Đến nỗi dược nữ, thế giới tuyến đã rối loạn, chính là nhiệm vụ cũng không có biến, không có nữ chủ, nàng chỉ có thể tự mình ra trận.

“Vương gia, dân nữ đã đem bộ phận giải dược điều chế ra tới, bất quá Vương gia trúng độc đã lâu, cần thiết phối hợp châm cứu cùng với thuốc tắm mới có thể chậm rãi trị tận gốc.” Vừa nói, nàng một bên đem dược đem ra.

Kỳ Quân túc không có nửa phần hoài nghi, nắm Đường Khanh tay liền đem thuốc viên đưa đến chính mình trong miệng, chỉ là, đương dược ăn xong về sau hắn cũng không có buông ra tay nàng, ngược lại đem kia trắng nõn ngón tay thon dài hàm ở trong miệng.

Đường Khanh tay run lên, tức khắc mặt già đỏ lên.

Kỳ Quân túc vẫn chưa hàm lâu lắm, thấy nàng sắc mặt đỏ bừng liền buông ra tay nàng, theo sau khom lưng cúi đầu tiến đến nàng bên tai, nhẹ giọng nói: “Chỉ nhi nói cái gì thì là cái đấy, bổn vương đều nghe ngươi.”

Nam chủ phong cách trở nên như thế quỷ dị, Đường Khanh thật đúng là chống đỡ không được, chỉ là duỗi đầu một đao súc đầu cũng là một đao, nàng có thể thoát được hôm nay lại trốn không thoát ngày mai, cho nên cắn chặt răng, nàng cường chống trấn định, “Còn thỉnh Vương gia đem áo trên bỏ đi, dân nữ muốn thay ngài ghim kim.”

Kỳ Quân túc hơi chọn phượng mi, trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, vốn tưởng rằng nàng sẽ chạy trối chết, không nghĩ tới thật đúng là làm hắn ngoài ý muốn a.

“Nếu là Chỉ nhi yêu cầu, bổn vương tự nhiên đều sẽ nghe.” Nói, hắn động tác ưu nhã cởi bỏ đai lưng, tiếp theo là trường bào, áo trong……

Đường Khanh có chút mắc kẹt, tuy nói phía trước cũng ở trong TV thưởng thức không ít nam sắc, nhưng như vậy gần gũi thật đúng là muốn nàng mạng già a……

Mà lúc này, hệ thống tắc liều mạng kêu gào, “Tiểu Khanh Khanh nha, không cần bị sắc đẹp sở lừa!”

Hệ thống thanh âm làm Đường Khanh khôi phục một chút thần trí, “Yên tâm lạp tiểu sáp sáp, tuy nói sắc đẹp lầm người, bất quá trước mắt sắc đẹp cũng chỉ có thể xem không thể ăn nha ~”

Hệ thống: “…… Ngươi biết liền hảo.”

Châm cứu thập phần nguy hiểm, một cái không cẩn thận liền có thể có thể tạo thành đối phương vĩnh cửu tính thương tổn, tỷ như tê liệt, thậm chí là tử vong, cho nên thi châm quá trình là không cho phép nửa điểm sai lầm.

Kỳ Quân túc như vậy yên tâm nằm ở trên giường tùy ý nàng động thủ, là cho nàng cực đại tín nhiệm, chỉ là, hắn nhìn nàng hết sức nghiêm túc khuôn mặt nhỏ, đột nhiên đậu nói: “Chỉ nhi, bổn vương thân thể này, ngươi nhưng vừa lòng.”

Đường Khanh chính tập trung tinh thần thi châm, chợt nghe lời này tức khắc tay hơi hơi run lên, tiếp theo nàng tạc mao nói: “Vương gia, dân nữ đang ở cho ngài chữa bệnh đâu! Ngài liền không thể nghiêm túc điểm sao! Vạn nhất ta trát sai địa phương làm sao bây giờ!”

Một kích động, liền ” dân nữ ” cái này xưng hô đều quên mất.

Kỳ Quân túc lại không chút nào để ý, đột nhiên bắt lấy tay nàng liền hướng chính mình to lớn ngực một phóng, ngay sau đó nói: “Ngươi còn không có trả lời bổn vương vấn đề đâu.”

Rốt cuộc là ở trên chiến trường đi ra nam tử, ngày thường ăn mặc hoa phục túc vương tự nhiên là ung dung hoa quý, nhưng ai có thể nghĩ đến cởi những cái đó quần áo, hắn trên người lại là che kín vết sẹo, lớn lớn bé bé ngang dọc đan xen, có chút thậm chí thâm có thể thấy được cốt.

Đường Khanh cũng không biết sao vậy, đột nhiên duỗi tay sờ sờ kia vài đạo sâu nhất vết sẹo, có một cái chớp mắt có chút hoảng hốt, tuy nói là nam chủ, nhưng này đó vết sẹo lại là thật thật tại tại, ngay lúc đó hắn, hẳn là đau muốn chết đi.

Kỳ Quân túc cũng không có ngăn cản, chỉ là đôi mắt ám ám, buồn bã nói: “Chỉ nhi không chán ghét này đó sẹo?”

“Vì sao chán ghét.” Đường Khanh đem tay thu hồi, tiếp tục ghim kim.

“Thân thể này, đã từng dọa đến quá người khác.” Kỳ Quân túc nhớ tới người nọ kêu hắn ma quỷ, đột nhiên cười.

“Dân nữ là đại phu, như thế nào bị này đó vết sẹo dọa đến, còn nữa nói, này đó vết sẹo lại không khủng bố.” Tốt xấu hoàn thành ba cái thế giới nhiệm vụ, kiến thức vẫn là có một chút.

“Bổn vương Chỉ nhi quả nhiên không giống người thường, nói đến, bổn vương trước kia như thế nào không chú ý tới ngươi.” Kỳ Quân túc lười biếng nhìn nàng, đôi mắt chỗ sâu trong lại hiện lên một tia miệt mài theo đuổi.

“Vương gia quý nhân nhiều chuyện, lại như thế nào chú ý tới dân nữ đâu.” Đường Khanh cũng không có nghĩ nhiều, lại nói: “Vương gia, có không nhấc lên chính mình nội lực, nhìn xem hay không cùng dĩ vãng như vậy kinh mạch khô nóng muốn giết người.”

Kỳ Quân túc không hề mở miệng, mà là ấn nàng lời nói âm thầm sử điểm nội lực, này thử một lần không nghĩ tới trước kia bối rối hắn nhiều năm khô nóng cư nhiên không có.

Nhìn ra hắn trong mắt hiện lên một tia ngạc nhiên, Đường Khanh tiếp tục nói: “Châm cứu chỉ là tạm thời tính áp chế độc tính, nếu là muốn hoàn toàn trừ tận gốc ngài cần thiết phối hợp thuốc tắm, ngâm thượng bảy bảy bốn mươi chín ngày mới có thể hoàn toàn trừ tận gốc, còn có, dân nữ mới vừa rồi cấp Dược Vương gia cũng cần thiết mỗi ngày dùng.”

Kỳ Quân túc bị này độc tính quấn quanh hồi lâu, chưa bao giờ ngủ quá một ngày an ổn giác, này sẽ trên người còn trát châm, lại có một tia đã lâu buồn ngủ cảm.

Thẳng đến bị người đánh thức, hắn còn có một tia không dám tin tưởng, chính mình thế nhưng có thể ngủ như vậy an ổn.

Bỗng dưng, hắn nhìn về phía Đường Khanh ánh mắt có thay đổi một chút.

“Chỉ nhi thật là bổn vương bảo, nói đi, nhưng có thứ gì muốn bổn vương thế ngươi hoàn thành?”

“Không có.” Đường Khanh không chút do dự cự tuyệt, lại nói tiếp: “Vương gia, ngài nên thuốc tắm.”

Mà lúc này, hệ thống đột nhiên lên tiếng, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số, 85%, xem ra Kỳ Quân túc đã cơ bản tín nhiệm ngươi.”

Đường Khanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, cảm giác thắng lợi ánh rạng đông liền ở trước mắt!

Mà nhưng vào lúc này, Đường Khanh đột nhiên bị người đột nhiên ôm lên, còn không đợi nàng hoàn hồn, liền bị ném tới rồi trong nước, lại sau đó nàng liền rơi vào một cái ấm áp ôm ấp.

“Ngươi!” Nhìn cố ở chính mình bên hông tay, Đường Khanh cả người đều không tốt, nói tốt thuốc tắm như thế nào biến thành uyên ương tắm a!

Kỳ Quân túc đem đầu oa ở nàng giữa cổ, thanh âm mang theo một tia buồn ngủ, “Chỉ nhi, bổn vương ngủ một hồi.”

Đường Khanh không có cách, nàng cũng biết gia hỏa này gần mười năm không có hảo hảo ngủ, nếu nàng này sẽ đánh thức hắn quỷ biết có thể hay không hắc hóa! Vì thế, nàng chỉ có thể cắn răng, nhịn!

Bị Kỳ Quân túc lăn lộn một đêm, thiên sáng ngời, Đường Khanh lập tức té ngã lộn nhào rời đi phòng ngủ, lại không nghỉ ngơi nàng liền phải mệt chết a! Đương cả đêm gối ôm hình người, quả thực muốn mạng người a!

Đường Khanh một giấc này ngủ đến trời đất u ám, thẳng đến đã đói bụng thầm thì vang lúc này mới không tình nguyện mở hai mắt.

Này trợn mắt, lại đem nàng dọa không nhẹ.

“Vương gia, ngài như thế nào ở chỗ này!”

Đường Khanh không biết hắn khi nào đi vào chính mình phòng trong, càng không biết hắn liền như vậy ngồi mép giường nhìn chính mình bao lâu, như vậy tưởng tượng, mạc danh rùng mình một cái, khi nào túc vương có xem người ngủ yêu thích?

“Toàn bộ phủ đệ đều là bổn vương, bổn vương vì sao không thể tới nơi này?” Kỳ Quân túc hôm qua một đêm ngủ ngon, này sẽ cả người màu đen hơi thở đều phai nhạt không ít, ngay cả khóe miệng tươi cười cũng không trước kia thấm người.

Đường Khanh vô pháp phản bác, há miệng thở dốc, chỉ có thể nói: “Vương gia vui vẻ liền hảo.”

“Có thể mỗi ngày nhìn đến Chỉ nhi, bổn vương tất nhiên là cao hứng.” Nói, hắn lại hỏi: “Chỉ nhi chính là đói bụng?”

Giọng nói vừa ra, phòng trong đột nhiên vang lên một tiếng rất là vang dội bụng tiếng kêu.

Cô ~

Đường Khanh sắc mặt ửng đỏ, Kỳ Quân túc lại là một tiếng cười khẽ, tiếp theo hắn liền làm người đem đồ ăn cầm tiến vào.

Nhìn một bàn mỹ thực, Đường Khanh cũng không hàm hồ, trực tiếp cầm lấy chiếc đũa liền ăn lên.

Lúc này, túc vương đột nhiên nói: “Chỉ nhi, ngươi còn nhớ rõ thần y đại tái sự tình sao?”

“Nhớ rõ, làm sao vậy?”

“Có người tìm được bổn vương trên đầu, hy vọng ngươi có thể ra tay cứu giúp.”

Đường Khanh dừng một chút, nói: “Chính là ngày đó bị độc vương buộc ăn vào cửu chuyển đoạn hồn đan người?” Nói xong, thấy hắn gật đầu, nàng liền lại nói: “Giải dược dân nữ có, Vương gia thế dân nữ cấp người nọ liền có thể.”

“Liền dễ dàng như vậy cho hắn, không thu lấy một ít thù lao? Theo bổn vương biết, có mấy người tại trên giang hồ giống như có rất cao địa vị.”

“Dân nữ chỉ là cái đại phu, lại không hỗn giang hồ, cũng không cần cái gì thù lao.” Nói, nàng đột nhiên đem ánh mắt nhìn về phía túc vương, hỏi: “Những người đó đối Vương gia nhưng có cái gì trợ giúp?”

Kỳ Quân túc nhướng mày, “Vì sao hỏi như vậy.”

“Nếu là đối Vương gia có trợ giúp, kia dân nữ liền thu kia thù lao, nếu đối Vương gia không trợ giúp, dân nữ cũng không thiếu cái gì.”

Đường Khanh chỉ nghĩ mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, cũng không có nghĩ nhiều, chỉ là lời này tới rồi túc vương trong tai lại là một khác phiên ý tứ.

“Bổn vương Chỉ nhi như vậy thế bổn vương suy xét, thật làm bổn vương cao hứng.” Kỳ Quân túc mang theo một tia ý cười, rồi lại nói: “Cho nên, ngươi cũng không nên gạt bổn vương sự tình gì a, bổn vương nhưng một chút đều không đành lòng thương tổn ngươi a.”

Đường Khanh mạc danh cảm thấy có một tia nguy hiểm, nhưng cẩn thận nghĩ nghĩ, trừ bỏ là mất nước công chúa chuyện này, chính mình cũng không có lừa gạt hắn cái gì, huống hồ hệ thống cũng nói, túc vương đối chuyện này cũng không hứng thú.

Vì thế, nàng thập phần bằng phẳng nói: “Vương gia nói đùa, dân nữ như thế nào sẽ có chuyện gạt Vương gia.”

“Như thế liền hảo.” Kỳ Quân túc khóe miệng như cũ treo sủng nịch mười phần tươi cười, phảng phất mới vừa rồi kia phiên lời nói chỉ là tùy ý nói lên giống nhau.

Thần y đại tái sau khi chấm dứt, túc vương vẫn chưa vội vã rời đi, mà là an tâm ở biện thành bắt đầu dưỡng thương, này một dưỡng liền dưỡng hơn nửa năm, mà trong lúc này, Đường Khanh thần y danh khí cũng đột nhiên bạo tăng, như là có người cố tình vì này, trong lúc nhất thời toàn bộ Kỳ Quốc đều đã biết túc vương bên người có cái thần y, thậm chí đã đem hắn kia một thân quái bệnh đều trị không sai biệt lắm.

Đối với danh khí tăng nhiều, Đường Khanh nhưng thật ra rất là đạm nhiên, mà túc vương cũng chưa bao giờ nói, thật giống như hắn hoàn toàn không biết giống nhau.

Ngày này, Đường Khanh trước sau như một thế túc vương châm cứu xong, đang chuẩn bị rời đi, ngoài cửa đột nhiên vang lên tiếng đập cửa.

“Vương gia, kinh thành người tới.”

Nghe vậy, túc vương ưu nhã từ giường nệm thượng đứng lên, bởi vì châm cứu duyên cớ, hắn trên người không một sợi quần áo, “Làm người tiến vào.” Nói xong, tùy tay cầm lấy một bên hoa phục khoác ở trên người.

Đường Khanh nhìn bị mở ra môn, thập phần tự giác nhấc chân chuẩn bị rời đi, nhiên, vừa mới nâng lên chân, tay lại bị người bắt được.

Nàng khó hiểu nhìn đối phương, “Vương gia, dân nữ ở chỗ này không có phương tiện đi.”

“Có cái gì không có phương tiện, những việc này một ngày nào đó ngươi muốn học sẽ.”

Dứt lời, ngoài cửa đi tới một vị rất là tuổi trẻ nam tử, nam tử toàn bộ hành trình cúi đầu, thấy túc vương lập tức quỳ xuống, chỉ là giọng nói vừa ra, thanh âm lại vô cùng bén nhọn, “Vương gia, Hoàng Hậu nương nương thỉnh ngài hồi kinh.”

Kỳ Quân túc lạnh nhạt nhìn trên mặt đất người, “Bổn vương đã biết, ngươi có thể lăn.”

Trên mặt đất quỳ nam tử cũng không có vội vã rời đi, mà là nịnh nọt nói: “Vương gia, Hoàng Hậu nương nương còn nói, Hoàng Thượng long thể có bệnh nhẹ, hy vọng ngài vào kinh thời điểm mang lên vị kia thần y.”

Kỳ Quân túc đôi mắt thoáng hiện một mạt châm biếm, bất quá vẫn là nói: “Việc này liền không lao Hoàng Hậu nhọc lòng, bổn vương tự nhiên biết như thế nào làm.”

“Kia nô tài liền cáo lui.” Nói, hắn cung kính lui đi ra ngoài.

Nam tử vừa đi, Kỳ Quân túc đột nhiên duỗi tay đem Đường Khanh ôm vào trong lòng, theo sau thân mật cọ cọ nàng khuôn mặt nhỏ, nói: “Chỉ nhi, ngươi nhưng nguyện tùy bổn vương hồi kinh?”

Hai người động tác ái muội, Đường Khanh trên mặt tươi cười ôn hòa, nội tâm lại là nằm liệt một khuôn mặt, “Đương nhiên, Vương gia ở nơi nào dân nữ liền ở nơi nào.”

“Kinh thành nguy cơ thật mạnh, có lẽ bổn vương sẽ hộ không được ngươi chu toàn, cho dù như vậy, ngươi lễ tạ thần tùy bổn vương đi?”

“Vương gia, dân nữ há là tham sống sợ chết người?”

Nghe vậy, túc vương khóe môi hơi câu, không hề mở miệng.

Kỳ Quân túc một khi quyết định nào đó sự tình, liền không có khả năng ở kéo dài, cho nên đêm đó liền mang theo Đường Khanh một đường triều kinh thành chạy mà đi.

Thời tiết càng ngày càng lạnh, đãi một tháng sau đi vào kinh thành, Đường Khanh đã bọc lên lông xù xù chồn nhung áo khoác, sấn đến nàng khuôn mặt nhỏ càng thêm đáng yêu kiều mỹ.

Kinh thành từ trước đến nay đều là phồn hoa náo nhiệt, mặc dù rét lạnh cũng cắt giảm không được nó nhân khí, Đường Khanh tuy ngồi ở bên trong xe ngựa, lại vẫn là cảm nhận được trường trên đường ầm ĩ.

“Vương gia, chúng ta là trực tiếp đi trong cung sao?”

Túc vương nhìn nàng sáng lấp lánh đôi mắt liền biết nàng nghĩ ra đi chơi, chỉ là…… Như vậy kiều mỹ mặt, hắn thật đúng là không nghĩ làm bất luận kẻ nào nhìn thấy a.

“Đãi giải quyết xong trong cung sự, bổn vương liền bồi ngươi ra tới dạo.” Liễm khởi nội tâm ý tưởng, túc vương rất là ôn nhu nói.

Đường Khanh đang nghe đến đây lời nói sau, liền lộ ra một cái sáng lạn tươi cười, “Hảo.”

***

Hoàng cung, Càn Thanh cung nội.

Lão hoàng đế sắc mặt vàng như nến nằm ở xa hoa long sàng thượng, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cửa.

Một bên, Hoàng Hậu trong mắt u buồn một mảnh, bất quá vẫn là ôn nhu khuyên nhủ: “Hoàng Thượng, túc vương đã ở kinh thành, này sẽ sợ là ở tới trong cung trên đường, ngài mạc sốt ruột.”

Vừa dứt lời, liền thấy có thái giám vội vội vàng vàng chạy tiến vào, nói: “Hoàng Thượng, túc vương điện hạ tới.”

Nghe vậy, lão hoàng đế vẩn đục hai mắt tức khắc có chút thần thái, dùng khàn khàn tiếng nói kích động nói: “Mau tuyên.”

Kỳ Quân túc mang theo Đường Khanh thong thả ung dung đi tới trong điện, nhìn trên giường vị kia cùng chính mình có huyết thống quan hệ lão hoàng đế, đáy mắt cũng không bất luận cái gì cảm tình, nhưng thật ra Đường Khanh ngửi ngửi cái mũi, lại trộm nhìn mắt long sàng thượng lão hoàng đế, nàng dám khẳng định, đầy tớ cấp lão hoàng đế ăn dược, có vấn đề.

Bất quá, lão hoàng đế dù sao cũng là muốn chết, nàng mới sẽ không vạch trần, nếu không cốt truyện như thế nào tiếp tục? Nàng còn như thế nào hoàn thành nhiệm vụ?

Hoàng Hậu thập phần nhiệt tình tiến lên, tuy nói một bộ hoa phục ung dung hoa quý, nhưng trên mặt lại mang theo dịu dàng tươi cười, nàng đầu tiên là hàn huyên một trận, tiếp theo mới lo lắng sốt ruột đem lão hoàng đế bệnh tình nói ra, nói xong lời cuối cùng, nàng rất là kích động bắt lấy Đường Khanh tay, “Vị này đó là thần y vân chỉ đi, ngươi mau quay trở lại Hoàng Thượng đây là làm sao vậy?”

Đường Khanh tuy không nghĩ cứu hoàng đế, bất quá mặt mũi thượng vẫn là muốn không có trở ngại, vì thế ngoan ngoãn tiến lên, tùy ý khai điểm giảm bớt lão hoàng đế thống khổ dược, đương nhiên, đối ngoại nàng tự nhiên nói hoàng đế còn có được cứu trợ.

Lão hoàng đế từ đầu đến cuối cũng chưa con mắt nhìn liếc mắt một cái chính mình nhi tử, ở biết được chính mình đều không phải là không có thuốc nào cứu được sau, lập tức đại thưởng.

Được một đống ban thưởng, Đường Khanh liền cùng túc vương an trí ở trong cung.

Túc vương cùng thần y đã đến kích khởi trong cung không nhỏ động tĩnh, không ít người sôi nổi đem ánh mắt di qua đi, tỷ như điệu thấp ôn hòa Thái tử, lại tỷ như như mặt trời ban trưa Tam hoàng tử.

Đường Khanh làm thần y, trong khoảng thời gian ngắn nhưng thật ra thu được không ít người mời, tỷ như Hoàng Hậu lại tỷ như vinh quý phi, thậm chí còn có Thái tử phi, những người này đều là cao cao tại thượng quý nhân, Đường Khanh tuy là thần y nhưng rốt cuộc là bình dân, cho nên chỉ có thể ngoan ngoãn tiến đến, Hoàng Hậu nơi nào còn hảo, chỉ là bình thường dò hỏi Hoàng Thượng bệnh tình, nhưng tới rồi vinh quý phi nơi nào, hết thảy đều thay đổi vị.

Đặc biệt là trong tay này ly nhìn như thanh hương nước trà.

Vinh quý phi cao cao tại thượng nhìn nàng, thấy nàng chỉ là bưng chén trà cũng không uống trà, đảo cũng không vội, “Vân cô nương nếu không yêu uống trà, không bằng liền ăn chút điểm tâm đi.”

“Dân nữ không đói bụng.” Đường Khanh buông trong tay chén trà, đến nỗi kia điểm tâm, nàng liền xem đều chưa từng xem một cái.

Vinh quý phi thấy thế, đảo cũng không tức giận, chỉ là khinh miệt nói: “Vân cô nương cho rằng như vậy, bổn cung liền bắt ngươi không có biện pháp sao?”

“Nga? Không biết dân nữ làm cái gì, làm Quý phi nương nương không có biện pháp?” Đường Khanh đạm cười ngẩng đầu, trong mắt không có nửa điểm tức giận cùng với nôn nóng.

Vinh quý phi vẫn chưa trực tiếp trả lời, chỉ là đem nàng như hàng hóa giống nhau đánh giá, “Tuy nói xuất thân kém chút, bất quá nếu có thể ở trước mặt hoàng thượng nói chuyện được, đương bổn cung hoàng nhi trắc phi, cũng miễn cưỡng không có trở ngại đi.”

Đường Khanh trang vẻ mặt không hiểu, cười nhạt nói: “Dân nữ không hiểu Quý phi nương nương có ý tứ gì, nếu là không có việc gì, dân nữ còn phải cho Hoàng Thượng thỉnh mạch, liền trước cáo từ.” Nói xong, nàng xoay người liền đi, chỉ là đương nàng đi đến cửa đại điện khi, lại đột nhiên bị một vị hoa phục nam tử cấp chắn trụ.

Người tới tiến lên đó là gợi lên nàng cằm, lời nói nhẹ chọn nói: “Nói vậy này vì đó là thần y vân chỉ đi, nhưng thật ra dài quá một bộ hảo dáng vẻ, chỉ là, ta kia Nhị ca chỉ sợ là vô phúc tiêu thụ.”

Đường Khanh trong mắt hiện lên một mạt chán ghét, “Còn thỉnh Tam hoàng tử tự trọng.”

“Tự trọng? Ta cùng với ta tương lai trắc phi nói chuyện, vì sao phải tự trọng.” Nói, hắn thế nhưng không màng vinh quý phi tồn tại, chặn ngang đem nàng bế lên.

Vinh quý phi thấy thế, không có nửa điểm tức giận, chỉ nói thanh, “Ngươi mau chút, bổn cung người triền không được túc vương kia chó điên bao lâu.” Nói xong, liền dẫn người rời đi cung điện.

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ cung điện trừ bỏ Tam hoàng tử cùng Đường Khanh ngoại lại vô người ngoài.

Đường Khanh đột nhiên bị người ôm vào trong ngực cũng không giãy giụa, bất quá ánh mắt lại lộ ra một mạt lạnh lẽo, nàng dám một mình đi trước, sao có thể không hề chuẩn bị.

Nhiên, Tam hoàng tử lại là không biết. Hắn nhìn trong lòng ngực nhân nhi, thấy nàng hảo không giãy giụa, giọng nói trung mang theo một tia khinh thường cùng tuỳ tiện, “Bổn hoàng tử còn tưởng rằng ngươi sẽ là cái gì trinh tiết liệt nữ, không nghĩ tới cũng bất quá……” Lời còn chưa dứt, bên tai truyền đến một tiếng cười lạnh, ngay sau đó hắn phát hiện chính mình thế nhưng không động đậy nổi, tức khắc, hắn đầy mặt sợ hãi nói: “Ngươi!”

Đường Khanh bình tĩnh từ hắn trong lòng ngực rời đi, theo sau thương hại nhìn về phía hắn, “Sách, thật là đáng thương.”

Nàng kim châm chính là liền túc vương đô có thể định trụ, trước mắt người này căn bản không đáng giá nhắc tới.

“Tiện nữ nhân, ngươi rốt cuộc làm cái gì!” Tam hoàng tử tuy sợ hãi nhưng rốt cuộc vị cư địa vị cao nhiều năm, há mồm đó là mắng chửi người, theo sau lại la to, “Người tới! Đều cấp bổn hoàng tử lăn trở về tới!”

“Ngươi kêu a, kêu rách cổ họng cũng không ai sẽ đến.” Nói xong, nàng đột nhiên cảm thấy chính mình như là trong truyền thuyết ác bá giống nhau, nghĩ vậy, nàng ác thú vị duỗi tay nắm đối phương cằm, động tác thô lỗ trên dưới nhìn phiên, học hắn mới vừa rồi khẩu khí nói: “Bổn cô nương còn tưởng rằng Tam hoàng tử là cái gì nhân vật lợi hại, không nghĩ tới cũng bất quá như thế a.”

Tam hoàng tử chưa bao giờ nghĩ tới chính mình sẽ bị một nữ nhân nhục nhã, tức khắc khí giận dữ hét: “Ngươi tìm chết!”

“Lời này ngươi hẳn là đối với ngươi chính mình nói.” Đường Khanh vừa nói, một bên rút ra một khối khăn tay qua lại xoa xoa mới vừa rồi niết đối phương cằm tay, theo sau thực ghét bỏ đem khăn tay ném. Làm xong này đó động tác, nàng lại lấy ra mấy cái kim châm, một bên đánh giá hắn một bên ôn nhu nói: “Ngươi nói ta này mấy cây kim châm hẳn là trát ở ngươi nơi nào, là làm ngươi hạ thân không theo đâu, vẫn là đơn giản làm ngươi đương cái si ngốc nhi đâu?”

Tam hoàng tử phẫn nộ lúc sau ngược lại bắt đầu sợ hãi, nữ nhân này dám làm như vậy kia tất nhiên là không sợ hậu quả, hắn còn không có được đến ngôi vị hoàng đế, như thế nào có thể chiết tại như vậy cái nữ nhân trong tay.

“Ngươi, ngươi thả bổn hoàng tử, bổn hoàng tử Nhị ca có thể cho ngươi bổn hoàng tử hết thảy cho ngươi, thậm chí cho ngươi càng nhiều.”

Đường Khanh lười đến nói nhảm nhiều, lại kéo đi xuống vạn nhất kia cái gì vinh quý phi đã trở lại tao ương chính là chính mình, chỉ là đương nàng đang chuẩn bị tốc chiến tốc thắng khi, phía sau truyền đến một ít tiểu động tĩnh.

Vốn tưởng rằng là vinh quý phi người đã trở lại, xoay người vừa thấy, lại là một vị xa lạ nam tử.

Nam tử cõng quang, trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, thấy nàng quay đầu lại, hướng nàng nho nhã cười, “Vốn tưởng rằng vân cô nương sẽ ra cái gì ngoài ý muốn, bổn cung nhưng thật ra nhiều lo lắng.”

Nam tử khuôn mặt tuấn mỹ, quần áo hoa lệ, không cần đoán cũng tất nhiên là mỗ vị hoàng tử, chỉ là Đường Khanh không xác định là một vị, mà lúc này vẫn luôn giả chết hệ thống đột nhiên ra tiếng.

“Là Thái tử.”

Nghe vậy, Đường Khanh hơi nhướng mày đầu, nếu nói Tam hoàng tử kia sẽ chiếm nguyên nữ chủ thân, khiến cho Kỳ Quân túc tức giận, kia Thái tử đó là làm Kỳ Quân túc hoàn toàn hắc hóa người.

“Thái Tử điện hạ cát tường.”

Thái tử thấy nàng không có nửa điểm sợ hãi, ngược lại thập phần bình tĩnh hướng chính mình thỉnh an, tức khắc rất là thưởng thức nhìn nàng, “Bổn cung tuyến người nói cho bổn cung vân cô nương gặp nạn, vốn định tới cứu ngươi, nhưng thật ra không nghĩ tới muốn cứu người cư nhiên thành bổn cung Tam đệ.”

Thái tử tuy mở miệng nói muốn cứu Tam hoàng tử, bất quá lại vô nửa điểm hành động.

Tam hoàng tử cùng Thái tử oán hận chất chứa đã thâm, hắn lại như thế nào cứu chính mình, chỉ là trước mắt Tam hoàng tử cũng không có biện pháp.

“Đại ca, ngươi mau cứu ta, nữ nhân này điên rồi! Ngươi đã cứu ta, ta sẽ không lại cùng ngươi đoạt ngôi vị hoàng đế, ta còn làm mẫu phi không ở cùng Hoàng Hậu đối nghịch.”

Nghe vậy, Thái tử như là nghe được cái gì chê cười giống nhau, khẽ cười nói: “Tam đệ thật sẽ nói giỡn, ngôi vị hoàng đế vốn chính là bổn cung, ngươi lấy cái gì cùng bổn cung đoạt? Đến nỗi ngươi mẫu phi, bất quá là cái ti tiện thiếp thất, lại lấy cái gì cùng bổn cung mẫu hậu đối nghịch?” Nói xong, hắn như là biến sắc mặt giống nhau, tràn đầy lo lắng nhìn về phía Đường Khanh, “Bổn cung Tam đệ cũng không biết làm sao điên rồi, vân cô nương là thần y, còn thỉnh thi châm cứu hắn.”

Đường Khanh nhịn không được cấp Thái tử này kỹ thuật diễn điểm cái tán, rốt cuộc là chung cực Boss, Tam hoàng tử loại này tiểu cặn bã quả thực vô pháp so.

“Nếu Thái tử muốn nhờ, kia dân nữ nhất định dốc hết sức lực.”

Tuy nói bị người phát hiện, bất quá Tam hoàng tử là tuyệt đối không thể buông tha, rốt cuộc thả muốn xui xẻo, không bỏ nói không chừng còn có xoay chuyển đường sống. Đến nỗi Thái tử, nhìn tình huống sợ là tưởng mời chào nàng.

Tam hoàng tử sớm bị trước mắt tình thế dọa hư, đang nghe đến hai người đối thoại sau, càng là ánh mắt màu đỏ tươi rống lớn nói, “Kỳ Quân lăng! Ngươi dám!”

Thái tử như là xem người chết giống nhau nhìn về phía hắn, bất quá lời nói như cũ ôn nhu như lúc ban đầu, “Tam đệ đừng nháo, có bệnh muốn trị.” Dứt lời, Đường Khanh động thủ, bất quá một chén trà nhỏ thời gian, Tam hoàng tử ánh mắt dần dần mất đi thần thái……

Đem kim châm thu hồi, Đường Khanh xoay người liền đi, đương nhiên, này đó là làm cấp Thái tử xem, nàng dám chắc chắn Thái tử vẫn là sẽ gọi lại nàng.

Quả nhiên, Thái tử mở miệng kêu ở nàng, “Vân cô nương liền như vậy đem hắn ném ở chỗ này?”

Đường Khanh cũng không có dừng lại bước chân, chỉ là nói câu, “Túc vương sẽ giải quyết việc này.”

Thái tử thấy thế, lập tức đi nhanh tiến lên ngăn cản nàng, “Ngươi sẽ không sợ bổn cung đem việc này giũ ra tới?”

“Kia Thái tử như thế nào không sợ dân nữ cũng làm ngươi cùng Tam hoàng tử cùng nhau làm bạn?” Đường Khanh cười như không cười hỏi ngược lại.

Thái tử cũng không có bởi vì lời này tức giận, như cũ ôn nhuận nho nhã, “Bổn cung nếu là sợ liền sẽ không xuất hiện ở chỗ này.”

“Nga.” Đường Khanh trang vẻ mặt không có hứng thú, “Thái tử nếu không có việc gì, dân nữ liền cáo lui.”

Thái tử nhìn nàng rời đi, trong mắt hứng thú càng lúc càng lớn, mà đúng lúc này, hắn đột nhiên mở miệng, “Vân cô nương, nga, không, bổn cung có lẽ hẳn là kêu ngươi công chúa điện hạ.”

Thái tử thanh âm cũng không lớn, bất quá lại là vừa vặn có thể làm người nghe được thanh âm.

Đường Khanh dừng lại bước chân, bất quá lại không có quay đầu lại.

Thái tử chậm rãi tiến lên, nện bước ưu nhã mà cao quý, cuối cùng đứng ở nàng trước mặt, “Công chúa điện hạ đột nhiên xuất hiện ở Nhị đệ bên người, hiện giờ lại xuất hiện ở trong cung, không biết công chúa điện hạ cái gọi là chuyện gì?”

Trên mặt hiện lên ngắn ngủi ngạc nhiên, phảng phất là chính mình thân phận bị phát hiện sợ hãi, bất quá thực mau nàng liền trấn định xuống dưới, “Ta làm những chuyện như vậy cũng không sẽ tổn hại Thái tử, Thái tử đại không cần lo lắng.”

“Nga? Bổn cung như thế nào tin tưởng đâu?”

“Tin hay không tùy ngươi.”

Thái tử thấy nàng như vậy không sao cả, hoàn toàn không có cách, rất là bất đắc dĩ nói: “Ngươi làm như vậy bổn cung sẽ thực khó xử.” Nói xong, hắn thấy nàng nhìn chằm chằm vào chính mình, lại nói: “Ngươi nếu không nói cho bổn cung ngươi muốn làm cái gì, kia bổn cung chỉ có thể giam lỏng ngươi.”

“Nói là có thể buông tha ta?” Đường Khanh trào phúng cười lạnh hỏi lại.

“Vậy muốn xem ngươi muốn làm cái gì sự tình.” Thái tử hướng dẫn nàng mở miệng, hắn dám khẳng định, trước mắt người này nếu là có thể cùng hắn hợp tác, đối hắn có tuyệt đối trợ giúp, phản chi, nếu giúp túc vương, kia hắn cũng chỉ có thể nhịn đau đem nàng trừ bỏ.

Đường Khanh như thế nào đoán không được Thái tử tưởng cái gì, đơn giản chính là làm nàng đương hắn nhãn tuyến, nhân cơ hội trừ bỏ túc vương cái này cái đinh trong mắt, đến nỗi mặt khác, tốt xấu nàng cũng coi như thần y tái thế, ai cũng không nghĩ đem thần y cấp giết, rốt cuộc ai biết ngày nào đó chính mình có thể hay không có cái gì tánh mạng chi vì nguy thời điểm.

Thái tử cố ý hướng dẫn, nàng lại như thế nào không thượng câu, vì thế đem chính mình cái gọi là kế hoạch toàn bộ thác ra.

“Ta chỉ là tưởng thay ta mẫu thân báo thù.”

Vân chỉ mẫu thân, tiền triều Hoàng Hậu, chết vào…… Kỳ Quốc đương nhiệm hoàng đế cường bạo dưới.

Thái tử trong mắt một mảnh lạnh nhạt, “Cho nên phụ hoàng hiện tại thân thể?”

“Đem chết chi khu.”

“Kia vì sao hiện tại hắn thoạt nhìn, thập phần khỏe mạnh.”

Thái tử đem chính mình nghi vấn hỏi ra tới, Đường Khanh lại là cười lạnh nói: “Thái tử có phải hay không quá không đem ta cái này đại phu đặt ở trong mắt, đã có thể bị người coi là thần y, tự nhiên có giấu trời qua biển chi thuật.” Nói, nàng như là nghĩ đến cái gì, trào phúng nói: “Thái tử không cần lo lắng, ta sẽ không trở ngại ngươi kế hoạch. Rốt cuộc phía dưới ai đương hoàng đế, ta cũng không quan tâm.”

Thấy nàng phát hiện lão hoàng đế thân thể khác thường, Thái tử không phủ nhận cũng không thừa nhận, chỉ là nói: “Công chúa cũng chỉ muốn báo thù? Không nghĩ ở làm mặt khác sự tình gì? Tỷ như…… Phục quốc?”

“Phục quốc?” Đường Khanh như là nghe được cái gì chê cười, “Mặc dù là công chúa, không ai ủng hộ cũng chỉ là uổng có danh hiệu, ngươi cảm thấy ta sẽ ngốc đến lấy trứng chọi đá?”

“Ngươi hiểu lầm bổn cung ý tứ, ngươi đại có thể dùng mặt khác một loại phương thức phục quốc.” Thái tử càng ngày càng thưởng thức nàng, rốt cuộc là công chúa, mặc dù đã mất nước, nhưng kia một thân ngạo nghễ quý khí là chính mình bên người đám kia nửa đường quý nữ quả thực không thể đánh đồng.

“Thái tử ý tứ?” Thân thể này đã từng là công chúa, tự nhiên có thân là công chúa khí chất, hơn nữa này trương tuyệt mỹ khuôn mặt, quả thực loá mắt làm người không rời được mắt.

“Túc vương nguy hiểm, mặc dù ngươi đem hắn chữa khỏi, ai biết kia thô bạo có phải hay không thâm nhập cốt tủy, chính là bổn cung bất đồng, bổn cung chính là Kỳ Quốc chính thống, ngươi nếu gả cho bổn cung, bổn cung có thể duẫn ngươi, ngươi hoàng nhi sẽ là tương lai Kỳ Quốc hoàng đế.”

Đường Khanh đoán ra Thái tử muốn mời chào nàng, lại là không nghĩ tới dùng loại này.

Thái tử đảo cũng không vội mà lập tức phải về phục, thấy nàng không nói, chỉ là chậm rãi nói: “Công chúa điện hạ có thể chậm rãi suy xét.” Nói xong, hắn đột nhiên lại nói: “Tam hoàng tử sự tình, bổn cung sẽ thay ngươi giải quyết, coi như là bổn cung thành ý.”

Mà theo Thái tử nói, trống vắng cung điện đột nhiên ra tới một người, tiếp theo hắn rút kiếm đem đã si ngốc Tam hoàng tử trọng thương, làm xong này hết thảy, hắn đi tới Đường Khanh trước mặt, cung kính nói: “Công chúa điện hạ, đắc tội.” Nói xong, hắn đem lấy máu kiếm hoa bị thương Đường Khanh.

Đường Khanh cũng không tức giận, nhìn tráng lệ huy hoàng cung điện nhiễm đến máu chảy đầm đìa, thập phần bình tĩnh, nhưng thật ra Thái tử sợ nàng sinh khí, giải thích nói: “Vì lấp kín mọi người miệng lưỡi, công chúa điện hạ sợ là muốn chịu chút da thịt chi bị thương.”

“Thái Tử điện hạ không cần giải thích, ta có thể minh bạch.” Liếc mắt cánh tay thượng thương, nàng vẻ mặt không sao cả nói.

Thái tử thấy nàng vẫn chưa sinh khí, lúc này mới nói: “Bổn cung không nên ở lâu, liền đi trước, bất quá chúng ta sẽ thực mau gặp mặt.” Chỉ là, đương hắn đi rồi hai bước rồi lại ngừng lại, tươi cười ôn nhu nói: “Đúng rồi, bổn cung đưa ra điều kiện, còn thỉnh công chúa điện hạ nhiều hơn suy xét.”

Theo Thái tử rời đi, nguyên bản an tĩnh cung điện đột nhiên ầm ĩ lên.

“Người tới nột, có thích khách! Mau tới người nột!!”

Vinh quý phi bị Hoàng Hậu kêu đi rồi, tuy nói nàng cũng không tình nguyện, nhưng Hoàng Hậu chấp chưởng hậu cung, nàng không thể không đi, chỉ là đãi nàng có thể trở về, lại nghe đến Tam hoàng tử bị ám sát. Nhất thời, nàng cả người đều luống cuống, bất quá càng làm cho nàng hỏng mất sự, thái y nói nàng nhi tử ngu dại vô cứu là lúc.

“Bổn cung hoàng nhi như thế nào sẽ ngu dại! Như thế nào sẽ không cứu! Các ngươi này đàn lang băm!” Vinh quý phi giận dữ, chính là phẫn nộ lúc sau lại đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, “Vân chỉ cái kia tiện nhân đâu! Bổn cung hoàng nhi đã xảy ra chuyện, nàng ở nơi nào!”

Tỳ nữ run run rẩy rẩy tiến lên, sợ hãi nói: “Hồi nương nương, vân cô nương cũng bị thương, hiện tại bị túc vương người cấp tiếp đi rồi.”

“Phế vật! Các ngươi này đàn phế vật!”

Vinh quý phi tuy không bằng Hoàng Hậu, lại cũng là nhất đẳng nhất tàn nhẫn nhân vật, thái y không dám đắc tội nàng, chỉ có thể căng da đầu nói: “Nương nương, vân cô nương chính là thần y, nói không chừng nàng có thể trị càng Tam hoàng tử bệnh.”

Vinh quý phi phát tiết sau, cũng biết không có khả năng vô duyên vô cớ xảy ra chuyện.

“Hoàng Hậu……” Cái này mấu chốt thượng xảy ra chuyện mà Hoàng Hậu vừa lúc đem nàng kêu đi, như thế nào sẽ cùng nàng không quan hệ đâu.

Vinh quý phi nghiến răng nghiến lợi, nhưng thật ra không nghĩ nhiều chính mình hoàng nhi chính là bị nàng làm hại, chỉ là nói: “Đi, phái người đi hỏi một chút vân chỉ bệnh tình, nếu không có gì trở ngại, đem nàng mang đến thế Tam hoàng tử chữa bệnh.”

Mà bên kia, Đường Khanh mới vừa rồi trang cao lãnh, mặc dù bị người hoa thương cũng bất lộ nửa điểm khiếp đảm thống khổ, này sẽ không có người ngoài, tức khắc đau nàng nhe răng trợn mắt.

“Hệ thống bảo bảo! Ta này có tính không tai nạn lao động a! Có hay không cái gì bồi thường a.”

Xét thấy trong khoảng thời gian này nàng không làm cái gì yêu, hệ thống khó được hảo thương lượng nói: “Hệ thống thương thành có cái giảm bớt thống khổ đan dược, ta thế ngươi mua.”

Nghe vậy, Đường Khanh tức khắc vui sướng.

Có này đan dược, cánh tay tuy rằng nhìn khủng bố hoảng sợ, chính là nàng lại không cảm giác được nửa điểm thống khổ. Không có thống khổ, nàng tự nhiên cũng liền ngủ ngon giác.

Kỳ Quân túc trở về thời điểm liền nhìn đến nàng nhắm mắt ngủ say dáng vẻ, hắn cũng không có quấy nhiễu nàng, mà là thật cẩn thận đem băng gạc mở ra, nhìn mắt nàng miệng vết thương.

Miệng vết thương đã bị cầm máu, chính là hoa ngân lại rất thâm, hắn nghĩ nha đầu này ngày thường một chút tiểu đau liền ủy khuất dáng vẻ, trong lòng tức khắc đau lòng lên.

Hắn hộ lâu như vậy người, thế nhưng bị người cấp bị thương!

Không thể tha thứ!

Miệng vết thương đau tuy rằng bị yếu bớt, nhưng là Đường Khanh vẫn luôn huyền một lòng, ở cảm giác được có người đụng vào chính mình khi, liền lập tức mở hai tròng mắt.

Lọt vào trong tầm mắt chính là một trương lo lắng mặt, bỗng dưng, nàng có chút chột dạ cúi đầu.

Mà Kỳ Quân túc thấy nàng cúi đầu tưởng miệng vết thương đau, đau lòng nói: “Là bổn vương lộng đau ngươi?”

“Không.”

Đường Khanh phủ nhận, bất quá đích xác không đau, nhưng mà nghe vào túc vương trong tai lại là một khác phiên tình hình. Vào cung lúc sau hắn liền đoán được lần này không đơn giản, vì phòng ngừa nàng xảy ra chuyện, nàng bên người vẫn luôn có ám vệ che chở, cho nên Thái tử xuất hiện kia một màn hắn tự nhiên cũng biết hiểu.

Nghĩ đến nàng trước kia bị điểm tiểu đau dáng vẻ, trước mắt nàng rõ ràng thất thần.

Nàng là tiền triều công chúa sự, hắn đã sớm biết, bất quá hắn cũng không tính toán lợi dụng cái này làm cái gì, làm nàng đương thần y cũng bất quá là muốn cho nàng địa vị đề cao, đến lúc đó nàng đứng ở chính mình bên người cũng không có người dám nhiều lời.

Đương nhiên nếu thực sự có người dám lắm miệng, hắn cũng không ngại đưa bọn họ ném đi thấy Diêm Vương.

“Có tâm sự?” Kỳ Quân túc nhìn như tùy ý vừa hỏi, nhiên, ánh mắt lại là gắt gao khóa lại nàng nhất cử nhất động.

Đường Khanh cúi đầu, tất nhiên là không biết nguy hiểm tới gần, cho nên đương nàng nói ra không có hai chữ khi, căn bản không biết đối phương ánh mắt có bao nhiêu đáng sợ.

Mà lúc này, hệ thống đột nhiên vang lên, “Cảnh báo, cảnh báo, nhiệm vụ hoàn thành độ hạ ngã!”

Hệ thống thanh âm chấn kinh rồi Đường Khanh, như vậy mấy cái thế giới xuống dưới, này vẫn là lần đầu tiên hoàn thành độ hạ ngã a!

“Hạ ngã nhiều ít.”

“Hạ ngã 5%.”

Đường Khanh:…… Ta hoàn thành cái nhiệm vụ dễ dàng sao! Này nima hố cha số liệu cư nhiên còn sẽ hạ ngã!

“Như thế nào sẽ hạ ngã?”

“Tình huống tạm chưa điều tra rõ.”

Hệ thống máy móc thanh âm làm Đường Khanh thập phần vô lực, cuối cùng cũng chỉ có thể nhận mệnh nói: “Hạ ngã liền hạ ngã đi, chờ đến diệt Thái tử phỏng chừng cũng không sai biệt lắm có thể hoàn thành.”

Đường Khanh bởi vì hệ thống cảnh báo, có như vậy một cái chớp mắt kinh quên che dấu biểu tình, tuy nói liền trong nháy mắt, nhưng Kỳ Quân túc là ai, lại sao có thể có thể sẽ không thấy được.

Hắn ám ám mắt, cuối cùng vẫn là không có nói cái gì nữa.

Bên kia, Tam hoàng tử trọng thương tuy khiến cho sóng to gió lớn, nhưng quả thực như Thái tử lời nói không có người hoài nghi đến Đường Khanh trên người, ngay cả vinh quý phi người lại đây cũng hết thảy bị túc vương chắn trở về.

Dần dần mà Tam hoàng tử đại thế đã mất, hơn nữa hắn ngu dại một chuyện như là cố ý bị người truyền bá giống nhau, nhất thời toàn bộ Kỳ Quốc đều biết được, mà ban đầu đứng ở hắn phía sau Tam hoàng tử đảng cũng bị Thái tử thu mua không sai biệt lắm.

Mấy ngày sau, Đường Khanh cánh tay thượng miệng vết thương dần dần chuyển biến tốt đẹp, trong lúc này nàng cũng không có tìm Thái tử, chỉ là an tâm dưỡng thương, bất quá Thái tử lại là chờ không kịp.

Ngày này, màn đêm buông xuống, dưới bầu trời tí tách tí tách mưa nhỏ, Đường Khanh đang chờ tỳ nữ đưa bữa tối lại đây, chỉ là chờ chờ lại là chờ tới Thái tử tin tức.

Tỳ nữ thập phần cẩn thận, ở không người phát hiện thời điểm đem tờ giấy tặng đi ra ngoài, tiếp theo liền cùng mặt khác người cùng rời đi.

Tờ giấy thượng cũng không có quá nói nhảm nhiều, chỉ có một câu giờ mẹo gặp nhau, ngay cả gặp nhau địa phương ở nơi nào cũng căn bản không có viết.

Bất quá, nếu không có viết, sợ là đối phương trực tiếp tìm tới chính mình.

Đường Khanh thong thả ung dung dùng xong bữa tối, lúc này mới đem tờ giấy thiêu hủy, theo sau thập phần bình tĩnh ở chính mình nhà ở chờ đợi người nào đó đã đến.

Giờ mẹo vừa đến, đối phương quả nhiên đúng giờ đã đến.

Nhìn ung dung hoa quý Thái tử, Đường Khanh thần tình lạnh lùng, “Thái Tử điện hạ này sẽ qua tới, ngươi sẽ không sợ bị túc vương phát hiện?”

“Bổn cung có thể lại đây, tự nhiên có thập toàn nắm chắc.” Nói xong, hắn tìm cái thoải mái địa phương ngồi xuống, lại nói: “Vân cô nương suy xét như thế nào?”

Đường Khanh cũng không nhiệt tình, trong ánh mắt tràn ngập cảnh giác, “Ta dựa vào cái gì tin ngươi.”

Thái tử ngẩn ra, ngay sau đó ôn nhu mỉm cười nói: “Nhưng thật ra bổn cung sơ sót.” Nói xong, hắn từ chính mình trên người giải khai một quả ngọc bội, ngọc bội xanh biếc thông thấu, cũng không so túc vương cấp kém nhiều ít.

Đường Khanh tiếp nhận ngọc bội, phát hiện mặt trên có khắc Thái tử tên, ngay sau đó sửng sốt.

Này ngọc bội cũng không phải là cái gì bình thường ngọc bội, chính là có thể hiệu lệnh Đông Cung thủ vệ ngọc bội a.

“Hiện tại có thể tin?”

Ở Thái tử ôn nhu nhìn chăm chú hạ, Đường Khanh sắc mặt bình tĩnh nói: “Tin.”

“Kia cùng bổn cung hợp tác……”

“Có thể.”

Thấy nàng đáp ứng, Thái tử lộ ra vui sướng cười, “Bổn cung đêm khuya tìm ngươi, dọc theo đường đi chính là đông lạnh đến không nhẹ, Chỉ nhi nhưng nguyện đảo ly trà nóng cấp bổn cung ấm áp thân mình?”

Đường Khanh nội tâm run run một chút, rất là bất đắc dĩ đối với hệ thống nói: “Đều là mỹ mạo chọc họa a ~ hảo hảo Boss, như thế nào liền trầm mê với sắc đẹp đâu ~”

Hệ thống cũng không tưởng nói chuyện, hồi lấy đối phương một cái lạnh nhạt biểu tình.

Bất quá Đường Khanh lại tiếp tục nói: “Hệ thống bảo bảo, ngươi cũng thừa nhận ta mỹ mạo đi ~”

Hệ thống rốt cuộc không thể nhịn được nữa, nếu là có hàm răng, hắn đều ở nghiến răng nghiến lợi nói: “Cho ta hảo hảo làm nhiệm vụ!”

“Ai nha, hảo đi.”

Đường Khanh một bên đùa giỡn hệ thống một bên cấp Thái tử đổ ly trà, nhìn ra được Thái tử tâm tình rất tốt, nếu không có nơi đây là túc vương địa phương, sợ là hận không thể đem nàng ôm vào trong lòng ngực.

Uống xong trà, Thái tử trong lời nói rất là không tha, “Chỉ nhi, bổn cung đi trước.”

“Thái tử còn không có nói cho ta, ta có thể thế ngươi làm cái gì.”

Thái tử tự nhiên là cố ý không nói, hắn tuy thưởng thức Đường Khanh, nhưng cũng không phải ngu xuẩn như Tam hoàng tử, hắn muốn nhìn xem Đường Khanh đối túc vương thái độ. Trước mắt còn không đợi chính mình mở miệng, nàng liền sao sốt ruột, sợ là đối túc vương cũng không nhiều ít cảm tình.

“Nhưng thật ra bổn cung đã quên.” Thái tử một bên cười, một bên từ trên người lấy ra một con tinh xảo bình nhỏ, “Đây là thất tâm tán, Chỉ nhi chỉ cần mỗi ngày vải lên một chút cấp túc vương dùng, kia là được rồi.”

“Hảo.”

Đem thất tâm tán đưa ra đi lúc sau Thái tử liền rời đi, Đường Khanh vừa mở ra cái chai, còn không đợi để sát vào xem, liền cười.

Này thất tâm tán chính là hại túc vương sâu nhất một loại độc, chính là bởi vì này độc, khiến cho túc vương trong cơ thể mặt khác độc vô pháp trị tận gốc, túc vương nếu không có có nam chủ quang hoàn, đã sớm đã chết không biết mấy trăm lần, nhưng mặc dù túc vương hiện giờ không chết, nếu là không có nàng giải độc, cũng không sai biệt lắm mau điên rồi.

Đường Khanh nắm này bình độc, vốn định phá hủy, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, nàng lại đem này độc giữ lại.

Gậy ông đập lưng ông, nếu Thái tử muốn cho túc vương điên, kia nàng liền đưa chính hắn điên đi.

Chỉ là, Đường Khanh không biết chính mình nhất cử nhất động đều ở túc vương giám thị hạ, đương túc vương biết được nàng đáp ứng Thái tử càng nhận lấy cái chai sau, hệ thống lại một lần kéo vang cảnh báo.

“Cảnh báo! Cảnh báo! Nhiệm vụ hoàn thành độ hạ ngã! Nhiệm vụ hoàn thành độ hạ ngã!”

Có lần đầu tiên cảnh báo, Đường Khanh lần này nhưng thật ra bình tĩnh không ít, “Này như thế nào lại ngã? Ngã nhiều ít?”

“Hạ ngã 50%! Nam chủ có hắc hóa khả năng, thỉnh ký chủ mau chóng giải cứu!”

Nghe vậy, Đường Khanh rốt cuộc không đứng được, “Như thế nào sẽ hạ ngã thành như vậy?” Mới vừa nói xong, nàng đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, “Hệ thống, ngươi nói…… Túc vương có thể hay không biết Thái tử đã tới?” Nói xong, nàng lại nói: “Phía trước hạ ngã thời điểm, có phải hay không Thái tử xuất hiện ở Tam hoàng tử nơi nào, cùng ta nói chuyện hợp tác?”

Hệ thống nghĩ nghĩ, cảm thấy việc này thập phần khả năng, “Nếu là nam chủ đã biết, ngươi tưởng như thế nào hóa giải?”

“Cái này thực hảo hóa giải.” Đường Khanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, tiếp theo nàng đi đến án thư biên, đề bút ở giấy Tuyên Thành thượng vẽ lên.

“Ngươi ở họa cái gì?” Hệ thống hỏi.

“Phía trước cái kia truyền cho ta tin tức tỳ nữ, ta trước đem nàng bộ dáng họa xuống dưới, đợi lát nữa túc vương tới, ta liền nói cho hắn cái này tỳ nữ có hiềm nghi, lại đem Thái tử mượn sức sự tình ở cùng hắn nói rõ ràng, như vậy ta hẳn là có thể giải trừ hiềm nghi.” Dứt lời, nàng dừng một chút, lại nói: “Huống hồ, ta còn để lại một tay.”

Đường Khanh cùng hệ thống nói xong, liền hết sức chuyên chú bắt đầu vẽ tranh, chỉ là còn không đợi nàng họa xong, môn đột nhiên bị người đột nhiên đá văng, ngay sau đó một cổ đến xương gió lạnh rót tiến vào, tức khắc lãnh nàng đánh cái giật mình.

Thình lình xảy ra gió lạnh đem giấy Tuyên Thành thổi trúng khắp nơi đều là, Đường Khanh không kịp xem xét là ai tới, chỉ có thể trước tiên tìm tìm kia phó nửa hoàn thành họa.

Nhiên, còn chưa chờ nàng tìm được kia phó họa, người chợt bị đẩy đến ở án thư biên.

Phía sau lưng chợt bị đâm, vẫn là kia cứng rắn án thư, nháy mắt đau nàng mắt mạo nước mắt, thiếu chút nữa liền bạo thô.

“Ngươi……”

Giọng nói mới ra, đang xem đến là ai đâm nàng sau, Đường Khanh chỉ phải đem lời thô tục nuốt đi xuống, nhưng mà không đợi nàng lại lần nữa mở miệng, đối phương hơi thở nguy hiểm liền nháy mắt tràn ngập chính mình toàn bộ khoang miệng.

“Ngô…… Phóng…… Ngô……”

Kỳ Quân túc không có nửa điểm thương hương tiếc ngọc, động tác cực kỳ thô lỗ đem người đè ở dưới thân, một tay hung hăng mà đem trên người nàng sở xuyên quần áo đều xả lạn.

Gió lạnh gào thét mà nhập, Đường Khanh bị đông lạnh không nhẹ. Chỉ là này sẽ lại cố không được lạnh hay không, nàng chỉ nghĩ làm hắn bình tĩnh, nghe nàng giải thích!

Chỉ là, bạo nộ trung Kỳ Quân túc lại sao lại nghe nàng giải thích, cho nên nàng đẩy nửa ngày, như cũ không có đem người đẩy ra, ngược lại làm hiểu lầm gia tăng.

“Ngươi liền như vậy muốn đem bổn vương đẩy ra?” Lạnh lẽo thanh âm vang lên, Kỳ Quân túc nhìn dưới thân người, ánh mắt không hề cảm tình, phảng phất đang xem một đống vật chết giống nhau.

“Vương gia, ngươi nghe ta giải thích.” Đường Khanh bất chấp áo rách quần manh chính mình, chỉ nghĩ đem trải qua giải thích rõ ràng, nàng dám khẳng định, nếu không có hắn độc bị nàng giải không sai biệt lắm, này sẽ tư liền không phải nàng quần áo mà là nàng bản nhân.

Nhiên, liền tính hắn độc bị giải không sai biệt lắm, giờ phút này bạo nộ dưới túc vương lại như thế nào sẽ nghe nàng giải thích.

“Giải thích? Giải thích này cái ngọc bội là như thế nào tới? Giải thích ngươi tưởng như thế nào phản bội bổn vương?” Kỳ Quân túc cười lạnh nắm nàng trắng nõn cổ, đột nhiên, hắn ánh mắt liếc đến rơi xuống ở nàng bên cạnh ngọc bội, trong mắt hàn ý lại thâm vài phần.

Ngọc bội bị hắn một quyền đánh nát, đòn nghiêm trọng hạ, Kỳ Quân túc nắm tay tức khắc máu chảy đầm đìa một mảnh, nhưng hắn không chút nào để ý.

Yết hầu bị nắm, Đường Khanh chỉ có thể đứt quãng giải thích, “Không, không phải, là……”

“Là cái gì.” Kỳ Quân túc tiến đến nàng trước mặt, híp nguy hiểm hai tròng mắt buồn bã nói: “Là ngươi muốn cùng hắn điên loan đảo phượng? Liền như vậy chờ không kịp bổn vương khôi phục thân thể? Liền như vậy hạ tiện đưa tới cửa cho hắn?” Nói xong này đó, hắn một tiếng cười lạnh, “Bổn vương nhưng thật ra muốn nhìn, trải qua bổn vương tay, Kỳ Quân lăng còn muốn hay không ngươi.” Nói xong, hắn một tay thô bạo đi xuống, nơi đi đến không một không ở trắng nõn như ngưng chi trên da thịt lưu lại loang lổ điểm điểm.

Đường Khanh ăn đau nhăn lại mày đẹp, hai tròng mắt càng bởi vì trên người đau nổi lên nồng đậm sương mù, mà lúc này, nàng ánh mắt bỗng nhiên phiết tới rồi một bên họa, kia trương nàng hoạch định một nửa họa.

Kỳ Quân túc hiện tại đã mất đi lý trí, thấy nàng không nói, không ngờ lại nói: “Như thế nào, hiện tại liền giải thích đều không giải thích?”

Đường Khanh chán nản, đối mặt như thế vô cớ gây rối người, chỉ có thể tận lực vươn ra ngón tay đem kia họa cầm lại đây, cũng may họa ly nàng không xa, duỗi tay liền có thể đến.

Nàng không có che lấp chính mình động tác, Kỳ Quân túc tự nhiên cũng thấy được kia phó họa, chỉ là còn chưa chờ hắn thấy rõ trên giấy đồ vật, liền bị nàng đột nhiên ném tới rồi chính mình trên mặt.

Hắn không có tiếp nhận kia trương giấy Tuyên Thành, tùy ý nó rơi trên mặt đất, bất quá ánh mắt lại không có từ trên giấy dời đi.

Đó là một bộ mới hoàn thành một nửa họa, nhiên, tuy chỉ vẽ một nửa, chính là người trong tranh lại có thể nhận rõ cái thất thất bát bát.

“Này……” Trong lòng hiện lên một tia nghi hoặc, Kỳ Quân túc tự nhiên là nhận thức này họa trung người, đó là Thái tử ở hắn bên người nhãn tuyến, chỉ là…… Vì sao nàng muốn họa xuống dưới.

Đường Khanh thấy hắn dần dần bình tĩnh, vốn định tức giận, nhưng lời nói đến bên miệng nàng lại nuốt đi xuống, ngược lại vẻ mặt lạnh nhạt nói: “Vương gia nhưng thấy rõ họa trung người là ai?” Nói xong, thấy hắn chậm chạp không nói, nàng châm biếm một tiếng, “Cũng đúng, trách ta tự mình đa tình, nguyên bản sợ ngươi tao Thái tử làm hại, lúc này mới giả ý đáp ứng hắn thỉnh cầu. Vương gia sinh khí, ta không trách ngươi, là ta chính mình mắt mù, nhìn lầm rồi người.”

Kỳ Quân túc nghe vừa mừng vừa sợ, hỉ chính là nàng cũng không có phản bội chính mình, kinh còn lại là chính mình hiểu lầm nàng.

“Chỉ nhi, thực xin lỗi…… Ta……”

“Không cần nhiều lời.” Đường Khanh đánh gãy hắn nói, biểu tình hờ hững nói: “Nếu Vương gia xin lỗi, kia thỉnh ngươi từ ta trên người rời đi.”

Nghe vậy, Kỳ Quân túc lúc này mới phát hiện chính mình tay lại vẫn đáng chết bóp nàng cổ, lại xem trên người nàng loang lổ điểm điểm điểm, tức khắc ảo não lên.

“Chỉ nhi, ta……”

“Vương gia, đêm đã khuya, ta muốn nghỉ ngơi.” Đường Khanh không chút biểu tình mà nàng từ trên mặt đất chậm rãi bò lên, rách nát quần áo ở gió lạnh trung hơi hơi phiêu động, lộ ra nàng tế hoạt da thịt, bất quá nàng lại không có nửa điểm che lấp.

Hệ thống khó được đau lòng ký chủ, đau lòng mở miệng, “Khanh Khanh, ngươi không sao chứ?”

“Ta có thể có chuyện gì?” Đường Khanh ngẩn người, lúc này mới phản ứng lại đây, “Hệ thống bảo bảo, ngươi tưởng an ủi ta nha?”

“Ngươi……” Hệ thống vừa định nói ngươi đều bị người khi dễ thành như vậy, không nghĩ tới đối phương lại cười ha ha lên.

“Ai nha, xem ra ta kỹ thuật diễn không tồi.” Đường Khanh rất là vừa lòng nói, “Bất quá là bị người kháp cái cổ, lại không bị bóp chết, huống hồ, này quần áo tuy rằng phá, không quá quan kiện bộ vị vẫn là che a, so với trước kia Bikini này căn bản không tính gì a.”

Hệ thống:……

Ở phát hiện chính mình quan tâm dư thừa về sau, hệ thống lựa chọn trầm mặc, nhưng mà đối phương lại lải nhải lên.

“Liền hệ thống bảo bảo đều bị ta đã lừa gạt, xem ra ta kỹ thuật diễn xác thật không tồi.” Đường Khanh vừa nói một bên cấp chính mình điểm cái tán, lại nói: “Tấm tắc, hiện tại liền tới nhìn xem ta như thế nào ngược nam chủ.”

Hệ thống đã càng ngày càng không hiểu trước mắt cái này ký chủ, hắn cảm thấy chính mình kia sẽ đại khái là điên rồi, mới có thể lựa chọn nàng đương ký chủ.

“…… Không cần chơi quá mức.” Lần đầu tiên, hệ thống có chút đau lòng nam chủ.

“Yên tâm, ta còn là biết nhiệm vụ.”

Đường Khanh nội tâm phun tào vui sướng, mặt ngoài lại là cự người với ngàn dặm ở ngoài, như vậy nàng làm Kỳ Quân túc thập phần không thói quen.

“Chỉ nhi, ta…… Không đi.” Kỳ Quân túc gian nan nói ra lời này, hắn phát hiện chính mình sai rồi, sai thái quá, hắn không ứng như vậy lỗ mãng, ở còn chưa điều tra rõ ràng trước, liền thương tổn nàng.

Chỉ là, trên thế giới này không có thuốc hối hận.

“Hành, ngươi nói Vương gia ngươi định đoạt, ngươi không đi, ta đi.” Nói xong, nàng cũng không quay đầu lại hướng tới cửa đi đến.

“Không, ngươi không được đi.” Kỳ Quân túc ngăn cản nàng, nhìn nàng như thế chật vật, càng thêm hối hận chính mình hành động, “Thời tiết lạnh, ngươi trước đem ta quần áo khoác ở trên người.” Vừa nói, hắn đem chính mình áo ngoài cởi xuống dưới khoác tới rồi trên người nàng, tiếp theo như là đoán được nàng động tác, hắn nói: “Đừng thoát, ngươi không thích nhìn đến ta, ta đi.”

Đường Khanh từ đầu đến cuối đều không mở miệng, ánh mắt lạnh băng một mảnh, “Vương gia đi thong thả.” Nói xong, ở hắn rời đi sau, liền trực tiếp đem đại môn đóng lại.

Ngoài phòng không biết khi nào từ tí tách tí tách mưa nhỏ biến thành đại tuyết, nhiên, Kỳ Quân túc như là phát hiện không đến rét lạnh giống nhau, nhìn chằm chằm vào kia phiến bị quan trọng đại môn.

Túc vương vừa đi, Đường Khanh liền bắt đầu thu hồi chính mình gia sản, nàng đồ vật cũng không nhiều, bất quá nửa canh giờ liền đã thu thập không sai biệt lắm.

Trong viện, Kỳ Quân túc giống như thạch điêu giống nhau, vẫn không nhúc nhích đứng lặng tại chỗ, thẳng đến môn lại lần nữa bị mở ra.

“Chỉ nhi, ngươi đi đâu?” Nhìn đối phương trên tay bọc nhỏ, Kỳ Quân túc trong lòng ngẩn ra, bỗng dưng tiến lên đem bao vây đoạt lại đây.

Thấy thế, Đường Khanh không giận phản cười, “Làm sao, Vương gia véo xong ta cổ lại muốn cướp ta đồ vật?”

Kỳ Quân túc cũng không có để ý tới nàng vấn đề, chỉ là vững vàng mắt gằn từng chữ: “Ngươi muốn đi đâu?”

“Vương gia độc đã giải không sai biệt lắm, liền tính ta đi rồi, cũng sẽ không có trở ngại.” Đường Khanh mắt lạnh nhìn trước mắt cái này quần áo đơn bạc nam tử, trong mắt toàn là hờ hững.

Kỳ Quân túc lần đầu tiên cảm giác được cái gì kêu tim như bị đao cắt, nhìn kia xa lạ ánh mắt, hắn chỉ có thể dùng hết toàn lực bắt lấy tay nàng, không cho nàng đi.

“Chỉ nhi……”

Đường Khanh có chút ăn đau nhăn lại mày đẹp, nội tâm vô cùng phun tào, gia hỏa này rốt cuộc là muốn nàng lưu vẫn là muốn phế đi nàng a, sức lực như vậy đại, là tưởng bóp nát nàng xương cốt đi!

Hệ thống, “Ngươi xứng đáng.”

Mặt khác ký chủ bị nam chủ hiểu lầm, giống nhau không sai biệt lắm liền tha thứ, nơi nào giống nàng a, này đều náo loạn nửa đêm, còn không có ngược đủ!

“Hệ thống bảo bảo, ngươi cư nhiên nói ta xứng đáng, ngươi không yêu ta.”

Đường Khanh nội tâm tiêu diễn, hệ thống lại là vô cùng tâm mệt, “Từng yêu sao?”

“Ái a!”

“Úc, kia có lẽ là ta trước kia mắt bị mù.”

Đường Khanh cùng hệ thống liêu sung sướng, hoàn toàn không nghĩ tới Kỳ Quân túc giữ lại không thành, thế nhưng mạnh bạo, trực tiếp đem nàng khiêng lên.

“Ngươi làm chi!”

Đường Khanh chán nản, đối phương lại một phản phía trước thật cẩn thận dáng vẻ, đúng lý hợp tình nói: “Trở về ngủ!”

Kỳ Quân túc một đường khiêng nàng đi trở về phòng ngủ, hoàn toàn không màng nàng phản kháng, cùng y ôm nàng đi vào giấc ngủ.

Sức lực không có hắn đại, cuối cùng Đường Khanh chỉ có thể bị bắt bị ôm một đêm, ngay từ đầu còn tưởng rằng chính mình sẽ không ngủ, rốt cuộc bên người đột nhiên nhiều cá nhân, không thói quen nột! Nào biết, đôi mắt một bế, ở tỉnh lại thiên đều đã sáng.

“Chỉ nhi, ngươi tỉnh? Đã đói bụng không đói bụng?”

Bên người truyền đến vô cùng quen thuộc rồi lại mang theo quỷ dị ôn nhu, cả kinh Đường Khanh ngáp đánh tới một nửa, gặp quỷ nhìn về phía đối phương.

“Ngươi như thế nào còn ở?”

“Vì cái gì ta không thể ở chỗ này?” Trải qua đêm qua, Kỳ Quân túc đối nàng không ở tự xưng ” bổn vương “.

“Ta…… Ngươi……” Đường Khanh vốn dĩ tưởng nói đây là ta phòng ngủ, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, nơi này hình như là hắn địa bàn, vì thế chỉ có thể ngoan ngoãn nhắm lại miệng.

“Ta làm người chuẩn bị ngươi yêu nhất ăn đồ vật, ngươi trước rửa mặt một chút.”

Nam chủ quá ôn nhu làm nàng cả người không được tự nhiên, cũng may đãi nàng ăn xong đồ vật hắn liền rời đi, đến nỗi đi nơi nào, nàng một chút đều không muốn biết!

Lúc này, hệ thống đột nhiên mở miệng, “Nhiệm vụ hoàn thành chỉ số 90%.”

Đường Khanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, xem ra chỉ cần Thái tử bại, kia nàng không sai biệt lắm là có thể rời đi thế giới này.

Tưởng tượng đến này, nàng nháy mắt ý chí chiến đấu tràn đầy!

Lão hoàng đế có Đường Khanh trị liệu, trong khoảng thời gian ngắn nét mặt toả sáng, giống như tân sinh giống nhau, vì thế ở nàng xúi giục hạ, lão hoàng đế quyết định cử hành cung yến, làm hoàng đế ân nhân cứu mạng, Đường Khanh tự nhiên có cái hảo vị trí.

Cung yến xa hoa lại náo nhiệt, mặc kệ mọi người nội tâm nghĩ như thế nào lão hoàng đế bệnh tình, trên mặt đều là hỉ khí dương dương, mà làm trận này cung yến người tâm phúc, Đường Khanh càng là đã chịu không ít phu nhân quý nữ ưu ái.

Nhưng mà, vốn nên hoan thiên hỉ địa cung yến, trên đường lại là ra một kiện lại một sự kiện, đầu tiên là vinh quý phi đột nhiên bạo tẩu, thiếu chút nữa bị thương Hoàng Hậu, không bao lâu Thái tử thế nhưng cũng không thể tưởng tượng như nổi cơn điên giống nhau dùng kiếm ám sát vinh quý phi.

Tuy nói Tam hoàng tử hiện giờ ngã xuống, nhưng vinh quý phi như cũ là Quý phi, còn chiếm Quý phi danh hiệu, mặc dù nàng thiếu chút nữa bị thương Hoàng Hậu nhưng cuối cùng là không có thương tổn đến, nhưng mà Thái tử lại là nhất kiếm đem nàng thứ chết, làm trò lão hoàng đế mặt, làm trò văn võ bá quan mặt.

Thái tử ở rút kiếm thứ chết vinh quý phi về sau, nguyên bản dữ tợn biểu tình nháy mắt bình tĩnh xuống dưới, nhưng mà thời gian đã muộn, hắn nhìn mọi người hoảng sợ dáng vẻ, trong lòng hoảng hốt.

“Phụ hoàng……”

“Ngươi đừng tới đây.” Lão hoàng đế lập tức lui về phía sau mấy bước, cảnh giác nhìn trong tay hắn còn nhỏ huyết lợi kiếm.

Thấy thế, Thái tử lập tức đem trong tay lợi kiếm vứt bỏ, quỳ trên mặt đất, “Phụ hoàng, ngươi nghe nhi thần giải thích.”

“Trẫm không muốn nghe.” Lão hoàng đế già rồi, nghi kỵ cũng càng thêm nghiêm trọng, nếu nói ban đầu đối Thái tử cũng không có ý kiến gì thậm chí còn tính vừa lòng, nhưng từ nhìn một màn này, kia viên nghi kỵ hạt giống liền loại ở trong lòng.

Vinh quý phi là hắn phi tử, mặc dù lại sai, cũng không tới phiên con hắn bỏ ra tay giáo huấn, hơn nữa này giáo huấn vẫn là chết huấn!

Đường Khanh ở tất cả mọi người chú ý Thái tử khi, lặng lẽ đi tới vinh quý phi bên người, vinh quý phi đã chết thấu thấu, bất quá này cũng không gây trở ngại nàng tiếp được đi phải làm sự tình.

Lão hoàng đế thấy Đường Khanh qua đi, lập tức truy vấn, “Vân thần y, trẫm vinh phi như thế nào?”

Đường Khanh thở dài, bất đắc dĩ nói: “Vinh quý phi tự Tam hoàng tử xảy ra chuyện sau liền có chút tinh thần hoảng hốt, dân nữ vẫn luôn khuyên nàng uống thuốc, nhưng nàng lại không nghe, hôm nay sẽ bị thương Hoàng Hậu nương nương, sợ là rối loạn tâm thần lại tái phát.”

Lời này thành công đem vinh quý phi ngộ thương Hoàng Hậu cấp hóa giải, cũng đem Thái tử đẩy đến huyền nhai biên.

Thái tử trước kia có bao nhiêu thưởng thức nàng, hiện giờ liền có bao nhiêu muốn giết nàng.

“Vân chỉ!” Hắn không ngu, đến bây giờ lại nơi nào sẽ không rõ nàng từ đầu đến cuối đều ở lợi dụng chính mình!

Cũng không biết là sao lại thế này, nguyên bản còn có chút trấn định Thái tử đột nhiên ánh mắt màu đỏ tươi một mảnh, cầm lấy trên mặt đất lợi kiếm không ngờ lại hướng về phía Đường Khanh phương hướng đâm tới.

Kia động tác cực nhanh, liền một bên thị vệ đều không kịp phản ứng.

Trước hết phản ứng lại đây chính là Kỳ Quân túc, trong tay hắn không có lấy bất luận cái gì vũ khí liền trực tiếp tay không tiếp chiêu, đem Đường Khanh vững vàng hộ ở phía sau.

Thái tử mắt thấy ở bên này không chiếm được bất luận cái gì chỗ tốt, thế nhưng giống như điên rồi giống nhau quay đầu triều lão hoàng đế phương hướng đâm tới.

Có túc vương phía trước ngăn trở, thị vệ này sẽ đã hoàn hồn, đã sớm đem lão hoàng đế hộ lên, nhiên, Thái tử đã giết đỏ cả mắt rồi, ở giết mấy cái thị vệ lúc sau, không ngừng không có dừng tay, ngược lại một đường hướng tới lão hoàng đế tiến công.

Giờ phút này, cung yến đã đại loạn, chung quanh tiếng thét chói tai, khóc tiếng la loạn thành một đoàn.

Mà Đường Khanh, lại giống như đứng ngoài cuộc nhìn trước mắt trận này trò khôi hài.

“Thái tử sẽ nổi điên, là ngươi động tay?” Kỳ Quân túc thối lui đến bên người nàng, nhẹ giọng dò hỏi.

“Ai làm hắn quá mức khinh địch.” Đường Khanh vẻ mặt vô tội nói.

Kỳ Quân túc càng thêm cảm thấy chính mình được cái bảo bối, mà này bảo bối hiện tại còn đứng ở phía chính mình, cái này làm cho hắn mừng rỡ như điên.

“Chỉ nhi, ngươi chừng nào thì đối Thái tử động thủ?”

“Hắn lần đầu tiên thấy ta ta liền cho hắn một cái lễ vật.”

“Kia vì sao ta người không thấy được?”

Nếu là thấy được, hắn cũng sẽ không làm kia chờ hồ đồ sự, thiếu chút nữa mất đi nàng.

“Ngươi cũng quá coi thường ta, ngươi người đều có thể nhìn đến, kia Thái tử chẳng phải là có thể nhận thấy được?”

Kỳ Quân túc nhìn nàng nâng khuôn mặt nhỏ, kia vẻ mặt cao ngạo lại ngạo kiều dáng vẻ, thật là ái đã chết, nếu không có địa phương không đúng, hận không thể đem nàng xoa nhập trong lòng ngực, hung hăng ôm lấy.

Hai người còn ở một bên nói chuyện phiếm, một khác đầu, phát điên Thái tử lại mau giết đến lão hoàng đế trước mặt.

Thái tử nguyên bản võ nghệ cao cường, hiện giờ sức lực càng là sử không xong giống nhau, gặp thần sát thần ngộ Phật sát Phật.

Đường Khanh quan chiến một hồi, nói: “Vương gia, ngài năng động tay, lại không động thủ Thái tử liền phải tay.”

Kỳ Quân túc vẻ mặt lạnh nhạt nhìn, đột nhiên hỏi: “Nếu là ta không có giải độc, có phải hay không cũng sẽ trở thành cái kia người?”

Đường Khanh sờ sờ cằm, “Ngô…… Không sai biệt lắm đi, bất quá ngươi hẳn là sẽ càng nghiêm trọng một ít.”

Kỳ Quân túc cũng không muốn ra tay, hắn kia sẽ sẽ rơi vào như thế kết cục, toàn nhân hắn kia hảo phụ hoàng, nếu không có hắn dung túng, hắn cũng sẽ không thiếu chút nữa nổ tan xác mà chết.

Hoàng Hậu bất nhân, nàng trên mặt tuy giả bộ một bộ từ ái dáng vẻ, chính là trên tay dính huyết, cũng không so bất luận kẻ nào thiếu, ban đầu lão hoàng đế có bát tử năm nữ, nữ nhi khác nói, nhi tử lại chỉ sống ba cái, một cái là vinh quý phi Tam hoàng tử một cái là hắn, còn có cái đó là Thái tử, đến nỗi sau này sinh ra tới hài tử, thật là sinh một cái chết một người.

Nhiên, làm này đó hài tử phụ hoàng, hoàng đế lại trước sau thờ ơ.

Mà hắn, nếu không có may mắn gặp nàng, sợ từ lâu bỏ mạng.

Đường Khanh thấy hắn chậm chạp không tiến lên, không khỏi thúc giục nói: “Ngươi mau chút đi lên cứu người a.”

Kỳ Quân túc cũng không tưởng cứu lão hoàng đế, bất quá nếu nàng đã mở miệng, hắn vẫn là rút kiếm đi lên cứu người.

Chỉ là, hắn vừa mới động thủ giải quyết Thái tử, kia sương hoàng đế đột nhiên hai mắt bạo liệt, máu tươi theo hắn lỗ trống hốc mắt đi xuống lưu, lúc này hắn còn có một hơi, trong miệng còn nhắc mãi, “Nghiệt tử! Nghiệt tử!!”

“Hoàng Thượng!”

Vốn là hỗn loạn chung quanh càng rối loạn, bọn thị vệ trơ mắt nhìn hoàng đế đổ xuống dưới, không ai dám tiếp, Hoàng Hậu thấy Thái tử cùng hoàng đế liên tiếp ngã xuống, nhất thời hoảng sợ, thế nhưng dễ dàng bị túc vương người cấp đương trường bắt được.

“Làm càn! Bổn cung chính là nhất quốc chi mẫu, các ngươi dám đối bổn cung vô lễ!” Rốt cuộc là Hoàng Hậu, mặc dù đã chết nhi tử, khí thế lại là không giảm.

Lão hoàng đế chết đột nhiên, lúc này, Đường Khanh đột nhiên đẩy ra mọi người, thật cẩn thận đi rồi tiến lên thế ngã vào vũng máu trung lão hoàng đế bắt mạch.

“Ai, Hoàng Thượng tuy thân thể rất tốt, nhưng ta vẫn luôn khuyên hắn không thể tức giận, nếu không dễ dàng xảy ra chuyện, ai ngờ……” Lời nói đến một nửa, nàng nhìn mắt đồng dạng ngã vào vũng máu trung Thái tử, thở dài nói: “Giận cấp công tâm, bạo nộ mà chết, vô pháp cứu.”

Hoàng Hậu giờ này khắc này lại nơi nào nhìn không ra là ai ở quấy rối, tức khắc nhe răng nứt mục, hồn nhiên không có trước kia ưu nhã quý khí, giận dữ hét: “Là ngươi! Đều là ngươi! Ngươi cái này tiện nhân! Uổng ta hoàng nhi tín nhiệm ngươi, không nghĩ tới ngươi lại như thế rắn rết tâm địa! Bổn cung muốn giết ngươi! Giết ngươi!”

Đường Khanh rất là vô tội, “Hoàng Hậu nương nương, ngài nhưng hiểu lầm ta, ta chỉ là một giới thảo dân, chưa bao giờ gặp qua Thái tử, làm sao biến thành ta hại Thái tử?”

Hoàng Hậu còn tưởng tiếp tục nói tiếp, bên kia túc vương cũng đã sai người khống chế cung yến thậm chí toàn bộ hoàng cung, cho nên không đợi nàng mở miệng, liền bị người áp giải đi xuống, mà tội danh, còn lại là tính cả Thái tử mưu hại Hoàng Thượng.

Lão hoàng đế đã chết, làm hắn duy nhất một cái lưu lại nhi tử, ngôi vị hoàng đế tự nhiên là của hắn.

Đối với điểm này, không người phản đối, cũng không có người dám phản đối.

Túc vương có thể ở trong khoảng thời gian ngắn khống chế toàn bộ hoàng cung, đối Hoàng Hậu dư đảng càng là chỉ dùng một đêm thời gian thanh trừ, văn võ bá quan không ngốc, càng không phải kia chờ thấy không rõ tình thế người, tự nhiên là ủng hắn thượng vị, huống hồ, trước mắt trừ bỏ hắn thật đúng là không có những người khác nhưng tuyển.

Vì thế, ai cũng không nghĩ tới, một cái từ trước đến nay không bị người xem trọng hoàng tử, cư nhiên liền như vậy không thể tưởng tượng bước lên ngôi vị hoàng đế.

Ở Kỳ Quân túc đăng cơ ngày ấy, Đường Khanh chán đến chết nằm ở giường nệm thượng, hưởng thụ các quốc gia tiến cống mỹ thực.

“Hệ thống bảo bảo, như thế nào nam chủ đều đăng cơ, nhiệm vụ hoàn thành chỉ số còn không có đạt tới 100%?”

Hệ thống, “Ngươi có phải hay không quên sự tình gì không có làm?”

“Ai, có sao? Chuyện gì?”

Hiện giờ nhiệm vụ hoàn thành chỉ số tạp ở 95%, nàng như thế nào cũng không nghĩ ra này Kỳ Quân túc hoàng đế đều đương, còn có cái gì không hài lòng?

“…… Nam chủ còn có một cái bệnh ngươi không trị.” Nói đến này, hệ thống mạc danh đồng tình nam chủ.

Làm một cái nam tử, vẫn là nam chủ, kết quả phía dưới kia gì vẫn là đẹp chứ không xài được, sao có thể làm hắn vừa lòng!

Đương nhiên là không hài lòng, tương đương không hài lòng hảo đi!

Vì thế, Đường Khanh ở hệ thống nhắc nhở hạ, lúc này mới hậu tri hậu giác nghĩ đến chính mình tựa hồ lúc trước vì phòng ngừa nam chủ tai họa chính mình, cho hắn để lại một tay không trị xong……

Mà liền vào giờ phút này, bổn hẳn là ở bên ngoài trong đại điện đăng cơ hoàng đế, đột nhiên xuất hiện ở chính mình trước mặt.

“Ai, Hoàng Thượng, ngài như thế nào đột nhiên tới?”

Đường Khanh có chút chột dạ, nhanh chóng ngắm đối phương liếc mắt một cái sau, liền gắt gao nhìn chằm chằm chính mình trước mắt hoa quả điểm tâm, không dám ngẩng đầu nhìn thẳng.

Kỳ Quân túc cũng không vội, chậm rãi đi đến nàng trước mặt, tùy tay cầm lấy đặt lên bàn quả quýt, tự mình uy qua đi.

“Chỉ nhi, ngươi có phải hay không còn có chuyện gì chưa hoàn thành?”

“A, nga, hình như là có.” Đường Khanh tiếp tục cúi đầu, trong miệng có một chút không một chút nhai thơm ngọt quả quýt.

Kỳ Quân túc thấy nàng tựa hồ không có nửa điểm sốt ruột, ám ám đôi mắt, quyết định hơi chút bức một chút nàng.

Vì thế, ở uy xong đệ nhị khẩu quả quýt khi, còn không đợi nàng nuốt xuống đi, Kỳ Quân túc liền đột nhiên đem nàng ôm vào trong lòng, không đợi nàng lấy lại tinh thần, liền lập tức phong bế nàng miệng, thật lâu sau, mới không bỏ được đem nàng buông ra.

“Chỉ nhi thật là mỹ vị.”

Thanh âm khàn khàn mang theo một tia nguy hiểm, Đường Khanh nếu là còn nghe không ra, kia nàng chính là thật khờ!

“Hoàng Thượng, ngài thân thể điều trị không sai biệt lắm, ở phục vài lần dược trên cơ bản là có thể khỏi hẳn.” Đường Khanh ngoan ngoãn ngồi ở hắn trong lòng ngực, tươi cười sáng lạn nói: “Ngài trước buông ra, ta đây liền đi cho ngài phối dược.”

Kỳ Quân túc cong môi, cười như không cười nói: “Hảo, ta đây liền chờ ngươi.”

Dù sao, hắn đều đợi lâu như vậy, cũng không để bụng đang đợi mấy ngày.

Đường Khanh đã nhiều ngày vẫn luôn oa ở Thái Y Viện, nếu không có Kỳ Quân túc tới tìm nàng, nàng hận không thể mỗi ngày ngủ Thái Y Viện.

Không có biện pháp, ai làm trở về ngủ bên người sẽ thêm một cái người! Mà nàng còn không thể đem hắn đuổi đi!

Bất đồng với nàng, Kỳ Quân túc gần nhất tâm tình rất tốt, đặc biệt là tới rồi nào đó canh giờ đem người nào đó trảo trở về đi ngủ khi, kia có thể xưng được với một ngày trung hắn vui vẻ nhất nhật tử.

Đường Khanh vì có thể hoàn thành nhiệm vụ, tự nhiên sẽ không lãng phí thời gian, cho nên trong lúc này cũng coi như tận tâm tận lực thế hắn giải độc, thẳng đến ngày nọ sáng sớm tỉnh lại, nàng phát hiện có một tia quái dị, lúc này mới nóng nảy.

“Hệ thống! Hết thảy! Nhiệm vụ rốt cuộc hoàn thành không có!”

Hệ thống, “98%.”

Đường Khanh, “……&*GY&%!” Một đốn phát tiết sau, nàng cả giận nói: “Ở không hoàn thành ta liền phải chơi xong rồi!”

Hệ thống tỏ vẻ bất đắc dĩ, “Này không phải ta định đoạt, này đến xem nam chủ.”

Đường Khanh tuy cùng hệ thống đang nói chuyện, bất quá trên mặt lại là ở giả bộ ngủ, không có biện pháp, này sẽ nàng căn bản không dám mở mắt ra!

Bất quá, mặc dù nàng chưa trợn mắt, kia ửng đỏ gương mặt cùng với hơi cứng đờ thân thể vẫn là bán đứng nàng.

“Chỉ nhi.” Kỳ Quân túc cũng không buộc nàng trợn mắt, này sẽ nắm lên nàng um tùm tay ngọc, cố ý vô tình thưởng thức, một bên lại nói: “Gả cho ta, khi ta Hoàng Hậu được không.”

Đường Khanh như cũ thực túng nhắm hai mắt, bất quá nghĩ đến nhiệm vụ, nàng hướng hắn trong lòng ngực rụt rụt, rất là thẹn thùng gật gật đầu.

Thấy thế, Kỳ Quân túc mừng rỡ như điên, hắn cúi đầu hôn hôn cái trán của nàng, mang theo tàng cũng tàng không được ý cười nói: “Ta đi trước thượng triều, chờ ta trở lại.”

Liền ở hắn nói xong câu đó, hệ thống rốt cuộc mở miệng.

“Nhiệm vụ hoàn thành, ký chủ có thể lưu lại nửa canh giờ, sau nửa canh giờ tự động rời đi.”

Đường Khanh nghẹn nửa ngày, rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Nguyên bản nàng có thể trực tiếp rời đi, nhưng tưởng tượng đến Kỳ Quân túc, nàng vẫn là quyết định để lại một phong thơ, một phong thiện ý nói dối.

Tin trung nói cho chính hắn thực xin lỗi, vô pháp đương hắn Hoàng Hậu, bởi vì chính mình đem không lâu với nhân thế, hy vọng hắn có thể hảo hảo yêu quý chính mình yêu quý cái này quốc gia cập con dân, không cần cô phụ nàng cứu hắn mệnh.

***

Kỳ Quân túc thượng xong lâm triều, chính vui mừng trở lại tẩm cung, nghênh đón hắn không phải chính mình tâm tâm niệm niệm người kia, mà là một phong lạnh như băng tin.

Tin thượng nội dung thực ngắn gọn, nhưng hắn lại tới tới lui lui nhìn mấy ngày.

Ám vệ, thị vệ có thể phái ra đi tìm người đều phái ra đi, nhưng trở về tin tức lại là tìm không thấy nàng, phảng phất nàng trước nay tương lai quá thế giới này giống nhau, Kỳ Quân túc như điên rồi giống nhau không ăn không uống, ngày ngày đêm đêm liền nắm lá thư kia, như thế nào cũng không chịu buông tay.

Mọi người khổ khuyên thật lâu sau, thấy Hoàng Thượng như cũ trầm mê với thống khổ, đối triều chính không nghe thấy không màng, liền ở tất cả mọi người cho rằng Hoàng Thượng sẽ vẫn luôn như vậy tinh thần sa sút đi xuống khi, hắn lại đột nhiên tỉnh ngộ lại đây, chỉ là nguyên bản liền lạnh nhạt hoàng đế càng thêm lạnh nhạt, không thấy nửa điểm tươi cười.

Kỳ Quân túc cả đời này đối Kỳ Quốc cống hiến cực đại, ở hắn thống trị hạ, Kỳ Quốc quốc lực có thể nói là bước lên đỉnh núi, nhiên, này một đời hắn lại chung thân chưa lập gia đình, ngay cả Thái tử cũng là hắn nhận nuôi.

Có người nói Kỳ hoàng còn đang đợi thần y vân chỉ, cũng có người nói Kỳ hoàng thân thể bệnh chưa chữa khỏi không có khả năng có con nối dõi, nhưng chung quy như thế nào, ai cũng không biết.

60 năm sau, vốn là tuấn mỹ bất phàm Kỳ hoàng sớm đã tóc trắng xoá, đầy mặt nếp nhăn, lúc này hắn vẻ mặt bệnh trạng nằm ở long sàng thượng, một đôi tinh nhuệ hai mắt hiện giờ lược hiện vẩn đục.

Hắn nhìn ngoài cửa, miệng khẽ nhếch, như là chờ mong cái gì, nhẹ giọng nỉ non nói: “Chỉ nhi, trẫm cả đời này, không có cô phụ ngươi.”

Dứt lời, mục bế.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.